Những cảm nghĩ của tôi !!!

Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 8 của 19 trang, bài viết từ 106 đến 120 trên tổng số 281 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Talkative

 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
 • Trạng thái: offline
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 19.01.2009 14:05:58 (permalink)
...
......
???? không biết mình thuộc loại máu gì cà !!! mình có thuộc loại máu D hông vậy ta??? fải chi có loại máu dê nhỉ !!!
 
Biết độ hòa hợp của vợ chồng qua nhóm máu
 
Nếu cuộc sống gia đình của những cặp cùng nhóm máu A thường êm ấm nhưng hơi buồn tẻ thì các đôi nhóm máu O lại hay xung khắc vì cả hai đều có tính hiếu thắng.
Kết quả nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học người Pháp, Đức, Anh và Israel cho thấy nhóm máu có ảnh hưởng lớn đến tính cách con người. Lẽ tất yếu nó có liên quan mật thiết đến cuộc sống vợ chồng.
 
Nhóm máu A + A
Những người cùng nhóm máu A chung sống với nhau không hề “tương xung, tương khắc” mà ngược lại do cùng có tính cách nhẹ nhàng và thích quan tâm đến nhau nên cuộc sống vợ chồng nói chung rất hòa hợp, dễ chịu.
Tuy nhiên, cả hai đều yếu đuối, thiếu tính quyết đoán và không thích phiêu lưu nên cuộc sống vợ chồng đôi khi tẻ nhạt, ít có ấn tượng sâu sắc. Để cuộc sống thêm phần thi vị, người đàn ông nên cố gắng chủ động phiêu lưu, thêm gia vị cho cuộc sống lứa đôi.
 
Nhóm máu B + B
Cả hai đều rất mạnh mẽ, lạc quan nhưng đôi khi ảo tưởng, thích đặt ra những mục tiêu cao cả nhưng lại không nghĩ đến các bước tiến hành cụ thể nên chẳng đạt được gì. Vì vậy, cả hai vợ chồng cần cùng nhau đặt ra mục tiêu chung thiết thực và cùng cố gắng để đạt được mục tiêu đó.
 
Nhóm máu O + O
Là những người có tình cảm sét đánh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi kết hôn rồi cả hai lại vô tình đặt mình vào thế xung khắc. Tính hiếu thắng, không chịu nhường nhịn khó sửa của cả hai rất dễ dẫn đến cảnh tan đàn, xẻ nghé. Vì vậy, khi bắt đầu cuộc sống gia đình không có cách nào khác là cả hai vợ chồng phải thận trọng và cố gắng nhường nhịn nhau.
 
Nhóm máu AB + AB
Rất sôi nổi, mạnh mẽ nhưng đôi khi lại lắm lời nên chuyện cãi nhau của hai vợ chồng xảy ra như cơm bữa. Nếu biết nhường nhịn nhau và kết hợp hài hòa sở thích thì cả hai sẽ có những giờ phút cực kỳ hạnh phúc.
Cả hai vợ chồng phải hết sức chú ý tránh để xảy ra cãi vã dữ dội vì đến mức đó khả năng làm lành gần như không có và hai người sẽ chia tay nhau bất chấp những hậu quả xấu mà con cái mình phải chịu.
 
Nhóm máu A + B
Người có nhóm máu A thường muốn làm việc độc lập, khoa học nhưng rất thích được động viên, khuyến khích, khen ngợi kết quả lao động của mình.
Còn người có nhóm máu B thường dễ xúc động, yêu bằng tai và thích được chiều chuộng, vỗ về ngon ngọt.
Khi chung sống, cả hai người đều thích được chăm sóc nhưng lại rất ít khi quan tâm đến sở thích của người kia. Vì vậy, để tránh tính ích kỷ, hai vợ chồng đều phải biết nhường nhịn và quan tâm đến nhau thường xuyên hơn.
 
Nhóm máu A + O
Đàn ông nhóm máu O có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và hành động theo lý trí. Tuýp người này là chỗ dựa vững chắc cho người con gái có nhóm máu A vốn nhẹ nhàng, yếu đuối cần được bảo vệ.
Nếu vợ mình là người có nhóm máu O thì các đức lang quân cũng cần vui vẻ nhường quyền quán xuyến và quyết định các công việc cho nàng.
 
Nhóm máu A + AB
Những người thuộc nhóm máu A và AB có tính cách khá trái ngược nhau nhưng vẫn có thể chung sống.
Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhạy cảm của người có nhóm máu AB có thể làm cho bạn đời yếu đuối của mình cảm thấy hạnh phúc.
Ngược lại, chính cái yếu đuối cần được chở che của người vợ thuộc nhóm máu A lại rất phù hợp với tính anh hùng của chồng mình.
 
Nhóm máu B + O
Cả hai người đều có cá tính khá giống nhau, rất tự tin độc lập và quyết đoán nên nhiều khi cuộc sống vợ chồng không có cảm thông, kết hợp hài hòa. Vì vậy, người có nhóm máu O nên học hỏi và tán thưởng những điểm mạnh của người có nhóm máu B, và ngược lại người có nhóm máu B cũng không được quên người bạn đời của mình cũng rất mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán.
Chỉ có sự cảm thông, nhường nhịn và tôn trọng nhau mới bảo đảm hạnh phúc gia đình cho hai người thuộc nhóm máu này.
 
Nhóm máu B + AB
Nữ giới thuộc nhóm máu B thường có tính cách của một bà lớn thích ra mệnh lệnh và được đối phương phục tùng mệnh lệnh của mình.
Trong khi đó, nam giới có nhóm máu AB cũng rất mạnh mẽ, ương bướng và quyết đoán giống như một đại trượng phu hay một nam tử thích điều khiển người khác và không bao giờ phục tùng phụ nữ.
Trong trường hợp này, người vợ phải khôn khéo chịu lép vế, bù lại sẽ được chở che và yêu thương hết mực. Nếu không hậu quả sẽ là cãi vã, thậm chí chia tay...
 
Nhóm máu O + AB
Đây là một cặp vợ chồng rất hiểu nhau. Đời sống tình cảm cũng như tình yêu thương lai láng, dạt dào. Chỉ có một khiếm khuyết nhỏ là người có nhóm máu O hơi nóng vội, bốc đồng. Vì thế, nếu một trong hai người khắc phục được nhược điểm này của nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hết sức lý tưởng.
(Theo Phụ Nữ)
 
...

mình máu D chính hiệu... :))
...
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
 
  Talkative

  • Số bài : 1288
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 05.04.2006
  • Trạng thái: offline
  RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 07.02.2009 19:36:31 (permalink)
  bao năm lênh đênh, trên biển sóng ngầm.
  bao nhiêu ước mơ, một ngày phôi pha.
  trái tim đang yêu, nhưng đã quá già.
  một cơn mưa rơi, lòng đã xót xa.
  còn gì cho ta một đời vụng dại,
  còn gì cho người hơi ấm thương yêu,
  còn lại mênh mông một đời chìm nổi,
  xót xa cuộc đời tiếc nối đơn côi.
  …..
  ta vẫn biết…
  tình yêu ta vẫn biết…
  tình yêu như giọt sương,
  tình yêu là vô thường…
  nên rất long lanh,
  nhưng rất mong manh…
  thôi từ nay đời ta như cỏ dại,
  tình yêu là giọt đắng cà fê.
  Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
  Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
   
   Yến Trang Châu

   • Số bài : 4718
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 18.07.2006
   • Trạng thái: offline
   RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 08.02.2009 20:39:13 (permalink)
   Tặng Talk bài hát này nè, hông hiểu thì hỏi mình dịch ra cho nghe hén !
    

   <bài viết được chỉnh sửa lúc 08.02.2009 20:45:37 bởi Yến Trang Châu >
    
    Talkative

    • Số bài : 1288
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 05.04.2006
    • Trạng thái: offline
    RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 25.03.2009 02:44:24 (permalink)
    ây da…. thật nhứt đầu !!!
    mình đã bỏ công tính hết các phi tinh huyền không của tháng cho năm 2009, và còn vẽ hinh ra nữa nhưng bây giờ không biết để đâu ? thôi thì để ở đây để khi nào cần thì vào coi là xong khỏi cần tính lại mất công.

    Ngũ Hoàng: Hung tinh số một, mang đến đủ loại tai hoạ từ bệnh tật cho đến thất thất thoát tiền bạc.
    Nhị Hắc: là hung tinh gây bệnh tật, tai nạn
    Tam Bích và Thất Xích: là những hung tinh mang đến tai hoạ về trộm cướp, tranh tụng, cãi vã

    sao tốt là:
    Bát Bạch (8), Nhất Bạch (1), Lục Bạch (6), và Cửu Tử (9).
    Tứ Lục (4) là sao mà mình còn nghi ngờ, không biết người ta viết có chính xác không, cái nầy fải để tâm xem coi như thế nào … ???

    “những hướng có hung tinh chiếu đến rất dể gặp tai hoạ. Nếu ở những hướng này có cửa chính thường dùng thì tai hoạ càng mạnh vì do cửa ra vào làm động khí mạnh. Nếu ở những hướng này có phòng ngủ hoặc các phòng có tính hoạt động, hoặc gây náo nhiệt thường xuyên thì nên giới hạn hoặc không dùng trong tháng đó để có thể tránh hoạ.” nick longly bên tuvilyso viết rất chính xác và hữu dụng cho những người muốn tìm hiểu về phong thủy.

    viết đến đây mình mới nhớ một tiệm buôn bán gần nhà mình, tiệm có hai cửa cho khách ra vào, nhưng khi đến tháng mà cửa nào có hung tinh chiếu vào là chủ tiệm đóng ngay cửa đó suốt tháng, khi hung tinh đã đi qua mới mở lại…. hình như chủ tiệm nầy biết về huyền không fi tinh thì fải… mà tiệm cũng đắt ghê chớ… tiếc là con gái ổng lấy chồng mất tiêu rồi, nếu không mình cũng đến làm quen với con gái ổng … :P

    [image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/17523/2B89444CCC1C4807883981D0DEA8A8E4.JPG[/image]
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 25.03.2009 02:51:52 bởi Talkative >
    Attached Image(s)
    Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
    Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
     
     Talkative

     • Số bài : 1288
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 05.04.2006
     • Trạng thái: offline
     RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 25.03.2009 02:57:38 (permalink)
     ...
      
     lâu quá đến bây giờ mình mới nhớ đến trái ớt đỏ, mà nghĩ cũng lạ, lúc đó mình vô duyên hết sức… đáng cho uống nước muối khát khô cổ luôn,
      
     vô tình mình gặp cô ta, mà hình như cô ta xinh lắm, xinh hơn tất cả các người chung quanh nữa, lúc đó mình thấy cũng đẹp ghê nhưng hông biết sao, à cô ta giống y hệt cô tài tử đóng vai vợ sắp cưới của tổng giám đốc An Đông trong fim “Cô gái xấu xí”… hể thấy cô ta đi qua đi lại mặc nguyên một bộ đồ đỏ trong khi mình đang bận tính toán chuyện khác… là mình bực mình…
      
     trời đất ơi, chỗ thì rộng rãi mà cô ta không đi, cứ đi qua đi lại ngay chỗ trống trước mặt mình nghĩ có bực mình không chớ…mình bực quá mới nói “ê.. ê… trái ớt đỏ !!! làm ơn ngồi xuống dùm nếu không cặp mắt của tui nó rớt xuống đất bây giờ !!”
      
     trái ớt đỏ cũng không vừa gì, đứng lại hai tay bỏ vào túi quần, cí mặt trông hách lắm (đúng là dễ ghét thiệt), trái ớt đỏ ngó ngay vào mình nói “ê.. ê… trái ớt xanh !!! tui đi kệ tui, người gì nhiều chuyện !!!”
      
     lúc đó mình mới nhìn lại mình, thì ra mình mặc cái quần jean xanh, mặc áo thun cũng màu xanh, hèn gì mình bị gọi là trái ớt xanh… ừ mà nghĩ lại cũng tại mình, tự dưng gọi người ta là trái ớt đỏ… nhưng không trách mình được, vì lúc đó mình nhìn cô ta trong đầu chỉ thấy có trái ớt đỏ hiện diện thôi mà…
      
     sau đó vô duyên vô cớ cứ gặp mặt hoài, riết rồi cũng nói chuyện trên trời dưới đất, nói lung tung đủ thứ chuyện… mình thì chỉ nói ít thôi, nói cho qua chuyện, trong khi trái ớt đỏ thì huyên thiên đủ thứ chuyện trên đời, mà kiến thức ớt đỏ cũng rộng thiệt, biết đủ thứ… mình chỉ biết ớt đỏ đã học xong đại học, và đang có công việc tốt đẹp không lo gì về cuộc sống, đang còn độc thân… nghề nghiệp ớt đỏ mình cũng chẳng hỏi nên đến bây giờ cũng không biết ớt đỏ làm gì luôn…
      
     trong thời gian mình quen trái ớt đỏ thì có một anh chàng đi theo tán tỉnh hoài, mà hình như trái ớt đỏ không thích nói chuyện hay sao á… nhưng ớt đỏ cũng hay lắm, sai anh chàng làm đủ thứ chuyện, mình cũng thấy bực mình nhưng không nói gì, vì đó là chuyện của hai người…
      
     công việc của mình cũng xong, đã đến lúc mình về lại SG, trái ớt đỏ biết chiều đó mình đi về SG, nên nói với mình, lúc đó nhớ nhắc trái ớt đỏ để làm chuyện gì đó… buồi chiều mình ra xe, trái ớt đỏ nghĩ việc tiễn mình đi về sg, mình cám ơn và cảm thấy không ghét trái ớt đỏ tí nào hết…
      
     trái ớt đỏ đưa cho mình một miếng giấy ghi số điện thoại và nói “nếu trái ớt xanh về sg mà còn nhớ đến em, thì gọi số điện thoại nầy cho em”… mình cầm số điện thoại định nhét vào túi quần, nhưng nghĩ đi nghĩ lại như vậy thì không tôn trọng người đối diện và bất nhã quá, nên mình bỏ số điện thoại đó vào bóp….
      
     lúc về lại sg là đúng lúc sinh nhật của mình, nên tổ chức sinh nhật thật nhỏ, và mình chỉ nhớ đến đến người cùng ăn sinh nhật với mình thôi… quên mất trái ớt đỏ, quên mất số điện thoại… tội nghiệp trái ớt đỏ, nếu như trái ớt đỏ chờ mình gọi thì mình cảm thấy có lỗi quá… xin lỗi trái ớt đỏ nha… dù có nghe mình nói xin lỗi hay không, mình cũng cảm thấy cần xin lỗi như thường…
      
     lâu ngày không nói chuyện với người ăn sinh nhật, tự nhiên mình nhớ đến trái ớt đỏ… trái ớt đỏ bây giờ đang làm gì nhỉ ???
      
     còn người ăn sinh nhật với mình bây giờ đang làm gì nhỉ ???
      
     …..
     Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
     Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
      
      BĂNG NGUYỆT

      • Số bài : 6789
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 15.06.2003
      • Trạng thái: offline
      RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 25.03.2009 03:17:08 (permalink)

      còn người ăn sinh nhật với mình bây giờ đang làm gì nhỉ ???


      Muốn hỏi ngưòi nào vậy ta hihihi............ Ngưòi ngủ người thức hihihih

      Mỗi một chặng đường đi qua..... có nhìn lại hay không cũng là chuyện đã rồi..........dẫu sao, cũng chúc Tóc vui với những ngày phía trước đang chờ nha. Bn thích nhìn những ng xung wanh mình vui...hì hì...


      Mỗi trái tim có một lối về  
      Thôi cứ như mây kề nước biển  
      Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
      Còn lại là những chuyến chơi rong  

      Ai cố dành bẻ nửa số 0  
      Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
      Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
      Để đôi ta chấp vá nổi trời..
        
      ( trich Nguoi tinh hu vo 11 -BN )
       
       Talkative

       • Số bài : 1288
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 05.04.2006
       • Trạng thái: offline
       RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 04.04.2009 04:34:46 (permalink)
       đã lâu lắm rồi không hề nghe nhạc... tự dưng hôm nay trong đầu hát lên nhỏ nhỏ:
        
       "những chiều không có em... ngở hồn sao hoang vắng... ai chờ ai đây... đường phố cũ... ngồi nhớ tới, nhớ tới... người em xưa.... cùng bước dưới trời mưa... "
        
       chết tiệt... mình nhớ là mình đã hổng thèm làm bạn với nhạc rồi mà... mình đã bỏ nghe nhạc và làm thơ cùng lúc... bữa nay bịnh cũ tái phát... bực mình...
        
       mình muốn tâm hồn mình khô khan tí xíu, độc ác tí xíu, xấu tính tí xíu, và ít mơ mộng tí xíu... và còn chảnh tí xíu nữa... hình như chữ chảnh nầy nầy chỉ dành độc quyền cho phái đẹp dùng thôi hà... còn fái vai u thịt bắp thì dùng chữ gì thế vào nhỉ??? mình chưa tìm ra nên đành mượn "chảnh" xài đở trong khi bí... hihi
        
       hình như mình đang trông chờ cí gì đó không rõ ràng, mình đang cần cí gì đó để lấp đầy khoảng trống trải trong trái tim... đã bị cháy vì lạc mất lối suy tư... và đã mốc meo vì rễ trầm tư mọc sâu trong cuộc sống...
        
       "cho tôi xin... cho tôi xin... xin mãi mãi yêu em... "... lại nữa... ghét những dòng nhạc cứ nổi lên trong đầu... thui... kêu mấy đứa bạn đi uống cà fê nói dốc để khỏi mơ mộng...
        
       ực ực... khà...

       Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
       Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
        
        Talkative

        • Số bài : 1288
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 05.04.2006
        • Trạng thái: offline
        RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 04.05.2009 22:19:41 (permalink)
        ...
        .......

        chuyện quá khứ hãy để vào quá khứ
        chuyện tương lai ai biết được bao giờ
        chuyện hiện tại là lối mòn vô định
        đang suy tư và gậm nhấm bụi thời gian

        ....
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 06.05.2009 01:45:05 bởi Talkative >
        Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
        Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
         
         Ct.Ly
          
          Talkative

          • Số bài : 1288
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 05.04.2006
          • Trạng thái: offline
          RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 12.06.2009 01:14:35 (permalink)
          ....
          ....
          lâu ngày không vào vnthuquan vì lười, không ngờ lại được quan lớn ghé thăm, được cho uống thuốc bổ gan bổ thận bổ tim =) sắp trở thành siêu nhân ồi !!!!
          thanks ctly nhen...

          ------


          mấy lâu nay mình mới lười tí xíu, hôm nay vào lại thì ra là hơn một tháng rồi không vào vnthuquan... cũng may cí nhầ của mình chỉ mới đóng bụi chưa đến nổi mốc meo... nhưng hông sao vì mình ở dơ mà nên như vậy vẫn còn tốt chán...

          sáng nay thức dậy không còn nhìn thấy mặt trời, chỉ thấy mưa rơi, nhưng sao dạo nầy không còn yêu mưa như lúc trước nữa, hay là mình đã thay đổi rồi????

          ừ... mà cũng nên thay đổi thôi, cuộc đời là luôn luôn biến đổi mà mình không biến đổi thì chỉ bị chết ngộp vì lạc hậu... hihi

          lúc bình thường mình cố gắn không làm thơ, bây giờ mình muốn làm thơ nhưng không làm được !!! vậy là mình đã thành công quên hẳn thơ rồi sao !!!

          hihi... chúc mừng cho mình nhé, lười thêm tí xíu nữa là thành cái bang trên diễn đàn luôn... và trở thành bang chủ bang 8 cái bang... hé hé


          ...
          Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
          Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
           
           Ct.Ly
            
            Talkative

            • Số bài : 1288
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 05.04.2006
            • Trạng thái: offline
            RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 14.06.2009 08:23:06 (permalink)

            Trích đoạn: Ct.Ly

            Nhà cũng bị nhền nhện giăng đầy, nhưng mỗi ngày cò người hút bụi, quét bụi, nên nhà tal mới bóng loáng ra đó chứ 

            Vậy còn nói may, may cái gì mà may

            chòi !!!!
            vậy hả.....
            như vậy thì người hút bụi, quét bụi, và chăm sóc khi talk vắng mặt muốn talk đền ơn bằng gì đây... hé hé
            talk coi vậy chớ giàu miệng hứa lắm, vì vậy mà đôi khi được mang tên con cháu nhà họ Hứa á.... hé hé


            Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
            Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
             
             Ct.Ly
              
              Talkative

              • Số bài : 1288
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 05.04.2006
              • Trạng thái: offline
              RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 09.07.2009 00:26:38 (permalink)
              ...
              ......
              hình như trong đời ai cũng có ước mơ.
              và tôi cũng có một ước mơ.
              ước mơ của tôi rất bình thường và giản dị.
              ....
              một ngày nào đó khi tôi 70, 80 chục tuổi... ở trên đường phố sg, trên công viên, hay trên những vĩa hè, tôi sẽ cùng vợ tôi ngồi ngắm người qua lại trong một đêm noel, nhìn mọi người tấp nập dìu nhau đi vui vẽ, và hai đứa sẽ dựa vào nhau hồi tưởng lại chuyện ngày xưa...

              ước mơ của tôi chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng có lẽ không bao giờ thực hiện được, vì không còn đường nào cho tôi chọn lựa.

              mỗi lần tình yêu bỏ tôi đi là một mảnh tim tôi tan vỡ, đến bây giờ không còn một mảnh nào tồn tại trong tôi... người không tim làm sao yêu, nên ước mơ không thể nào thực hiện... nên ước mơ chỉ là ước mơ...

              bây giờ tôi đang mơ đây, đừng ai đánh thức tôi dậy làm vỡ giấc mơ của tôi... một giấc mơ bình thường mà tôi chỉ có trong mơ....

              ......
              Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
              Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.
               
               NhiepPhong

               • Số bài : 721
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 30.05.2006
               • Nơi: Miền Tây
               • Trạng thái: offline
               RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! 10.07.2009 01:34:35 (permalink)
               Quá khứ vẫn mãi là quá khứ...ước mơ vẫn mãi là ước mơ....
               kỉ niệm luôn là điều tốt đẹp nhất con người có được vì nó rất thật và không bao giờ có thể thay đổi được...nhưng điều đó lại làm người ta đau khổ và khó có thể dứt ra được chỉ có thể...chôn sâu...mỗi lần thức dậy là lại ray rứt.....
                
               Yêu...thương...gặp nhau rồi chia ly.........
               Y hết lòng...để rồi khi xa nhau lại như một vết thương không sao lành được không sao đứng dậy được (nếu đứng được thì vẫn không thẳng chỉ gù gù lưng )
               ...vậy..có khi nào chỉ y một nửa lại tốt hơn...vì dù sao vẫn còn nửa kia cầm cự....y một nửa liệu có phải đó là tình yêu......
               "Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi"..vô tình đọc đâu đó trên net lại thấy có ý nghĩa nhất định :)
               Thức trắng nhiều đêm....
               Lao đầu vào rượu....
               Biết là chẳng được gì...chỉ hại sức khoẻ...thôi thì hãy cứ làm những gì mình thích...để rồi làm một người khác...sống cho chính mình....phiêu diêu tự tại....cô đơn chưa hẳn là điều tệ...lại làm người của ngày xưa...ung dung...phớt lờ chuyện đời...khó có điều gì lại làm mình rơi nước mắt nữa...
                
               Lâu ruj ở đây hok có nhà lại gặp  thấy ông Tóc vô ké chút coi đồng điệu zậy hj...
               Lá rời cây là do gió thổi đi hay là cây không muốn giữ lá ở lại.
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 8 của 19 trang, bài viết từ 106 đến 120 trên tổng số 281 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9