VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ

Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 27 trên tổng số 27 bài trong đề mục
Tác giả Bài
NCD

 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
 • Trạng thái: offline
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 19.04.2007 13:20:30 (permalink)
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Khả năng giao tiếp của người số sinh 3 và ý thức về công việc của người số sinh 8 mà kết hợp với nhau thì sẽ là 1 thành công lớn. Người này sẽ phát huy được tốt nhất khả năng của người kia. Hoài bão và nhiệt tình của người số sinh 8 có những ảnh hưởng tốt đến người số sinh 3 , và sau khi cùng làm việc với người số sinh 8 thì người số sinh 3 sẽ cảm thấy mình kiên quyết hơn , có động cơ đúng đắn hơn. Người số sinh 8 sẽ nhận ra những khả năng của người số sinh 3 và tài chuyện trò , thông tin ,truyền đạt của người này. Người số sinh 8 biết động viên người số sinh 3 phát huy cao độ tài năng của mình. Người số sinh 8 có thể bố trí công việc cho người số sinh 3 mà người này không cảm thấy mình bị kiểm soát và áp đặt. Người số sinh 3 sẽ tôn trọng và quý mến người số sinh 8 và muốn tạo 1 ấn tượng tốt. Khả năng thích nghi của người số sinh 3 sẽ gây ấn tượng nơi người số sinh 8 , và người này ý thức được rằng cần dành cho người số sinh 3 những công việc có nhiều sắc thái khác nhau. Họ có thể cùng xác lập các vai trò trong công việc mà họ cảm thấy thích nhất. Nói chung , người số sinh 3 có thể làm việc với những người khác , còn người số sinh 8 biết điều hành những công việc cụ thể.
Đây là 1 quan hệ làm việc thành công và lâu bền. Người số sinh 3 sẽ ít muốn thay đổi nghề nghiệp hơn khi làm việc gần gũi với người số sinh 8.

2/. Tình cảm   :
 
Giửa 2 người này khó có được nhiều nét hấp dẫn như ban đầu. Sự thiếu quan tâm và miễn cưỡng bộc lộ công khai tình cảm của người số sinh 8 không gây được ấn tượng cho người số sinh 3. Nói chung , người số sinh 8 không đủ lãng mạn và say đắm để có thể thỏa mãn người số sinh 3. Rất có khả năng người số sinh 3 sẽ tìm sự say mê , sôi nổi với 1 người khác trước khi quá muộn. Người số sinh 3 sẽ không chịu ở vị trí thứ yếu trong sự nghiệp của người số sinh 8 , và những hoài bão của người số sinh 8 dường như không liên quan gì tới người số sinh 3.
Người số sinh 8 sẽ không nhận được sự thông cảm và hỗ trợ mà mình cần có từ người số sinh 3 , còn người số sinh 3 thì lại không thích tranh cãi về những vấn đề thuộc về nghề nghiệp, và người số sinh 8 sẽ cảm thấy mình bị hững hờ và không được đánh giá đúng. Người số sinh 8 không chịu được những hành vi phản bội , và nếu người số sinh 3 lại có chuyện lăng nhăng thì người số sinh 8 sẽ cắt đứt ngay. Để quan hệ tình cảm này tốt đẹp , 2 người này cần hoàn toàn vì nhau  mà tận tâm lo lắng cho nhau , và phải thực lòng muốn được chung sống
cùng nhau. Họ cần dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau về những nhu cầu riêng và những kỳ vọng của nhau. Họ cần thông cảm mà chiếu cố nhu cầu và những hạn chế của nhau, chấp nhận những gì mỗi người vốn có và tìm cách làm sao cho 2 người đều thấy hạnh phúc.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 9   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người này là 2 người phó mặc cuộc đời giống nhau , có những ngẫu hứng chẳng được bao lâu. Cả 2 đều xu hướng hay thay đổi nghề nghiệp. Không ai thực sự có động cơ đúng hoặc quyết tâm làm việc gì lâu dài. Cả 2 người này đều có trí tưởng tượng tuyệt vời và có tầm nhìn rộng.Họ có những ý tưởng hợp nhau và cùng tạo ra được những kế hoạch lớn và thuận lợi. Mặt yếu trong việc thực hiện công việc của họ là không ai chịu quan tâm tới những công việc cụ thể , hoặc chi tiết nhỏ liên quan tới kế hoạch , và cả 2 đều có thể không còn quan tâm nữa sau khi đã có ý niệm về kế hoạch. Cả 2 người đều là những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và không tính đến tính khả nghi những ý tưởng của họ.Cho nên , tốt nhất là 2 người này nên cùng làm việc với nhau trong 1 tập thể lớn có nhiều người biết thận trọng hơn , và biết quan tâm tới những chi tiết , những vấn đề thực tế cụ thể. Chính trong môi trường làm việc như vậy họ mới có thể phát huy khả năng được nhiều nhất.
Hai người này rất hòa hợp khi cùng là cộng sự với nhau. Họ cũng có thể là đôi bạn tốt ở mức riêng tư. Cuối cùng thì cả 2 đều có thể chọn những nghề mới nhưng vẫn giữ được tình bạn với nhau.

2/. TÌNH CẢM   :
 
Cả 2 người này đều nổi bật trong 1 đám đông và vì vậy mà họ có sức thu hút lẫn nhau.
Một khi đã xác lập quan hệ tình cảm với nhau thì 2 người rất say đắm và rất lãng mạn , không ai muốn xa nhau dù chỉ là...nửa bước. Đó là 1 quan hệ mà người số sinh 3 , dù là người chóng chán nhất , cũng không cảm thấy phải tìm hứng thú ở những nơi khác. Hai người này không hề cảm thấy buồn chán , đơn điệu khi ở bên nhau. Cả 2 người đều có bản chất nông nổi và đồng thời cũng đầy sôi nổi nhiệt tình , nên dường như trong cuộc sống chung của họ bao giờ cũng có 1 tia lửa loé sáng. Họ tận tình quan tâm chăm sóc nhau và hoàn toàn yên tâm về mối tình đầy chất thơ họ dành cho nhau.
Những vấn đề có thể nảy sinh cho cặp này là do vấn đề tài chính. Cả 2 đều kém thận trọng về vấn đề tài chính , cả 2 đều xa xỉ quá mức có thể của họ. Ngay trong cảnh nghèo túng cũng vẫn hạnh phúc , song tốt hơn cả là họ nên quan tâm tới cân bằng thu chi.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:51:43 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
 
#16
  NCD

  • Số bài : 1428
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 28.03.2007
  • Trạng thái: offline
  RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 19.04.2007 18:56:56 (permalink)
                       D_ SỐ SINH  4  VỚI CÁC  SỐ
   
  SỐ SINH 4 VỚI CÁC SỐ 1, 2, 3    xem ở các mục trên.
   
  SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 4  :

   
  1/. CÔNG VIỆC   :
   
  Cả 2 người này đều có quyết tâm dành được thành công trong sự nghiệp họ đã chọn. Cả 2 đều góp sức giải quyết bất kỳ khó khăn nào xuất hiện. Chìa khóa mở cửa thành công cho 2 người cùng số sinh 4 là lắng nghe nhau và quyết tâm cao. Một đức tính nữa có ở những người số sinh 4 là họ biết sửa chữa sai lầm , một đức tính vô giá. Một người số sinh 4 đã đủ khả năng đạt được thành công , huống chi 2 người. Cả 2 đều ý thức được tầm quan trọng của việc cùng nhau làm việc , và không tìm cách ganh đua nhau làm gì. Người khác nhìn những người số sinh 4 có thể cho rằng họ khác biệt và nhiều tham vọng , nhưng với 2 người cùng số sinh 4 thì điều này lại là cơ sở để họ tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Chắc chắn 2 người cùng số sinh 4 làm việc với nhau thì sẽ mang lại cho họ những điều kiện họ đều mong muốn.

  2/. TÌNH CẢM   :
   
  Họ đánh giá nhau rất cao và hiểu được nhu cầu muốn thành đạt trong sự nghiệp của nhau , và sẽ không tìm cách càn trở bước tiến của nhau. Họ tôn trọng và ngưỡng mộ nhau , và cảm thấy chung sống thật yên tâm và hạnh phúc.
  Không ai tỏ ra có cảm tình ướt át nhưng họ tôn trọng nhau , hiểu nhau , yêu nhau theo cách riêng của mỗi người.

   
  SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 5 :
   
  1/. CÔNG VIỆC  :
   
  Hai người này rất khác nhau trong quan niệm về công việc. Người số sinh 4 thì rõ ràng là có quan tâm tới sự nghiệp và kiên quyết đạt được thành công, còn người số sinh 5 thì không thực sự quan tâm tới thành công và sự nghiệp.
  Lúc đầu họ tránh cùng làm việc với nhau và cố tìm hiểu xem sao lại như vậy. Người số sinh 4 thấy khó hiểu nổi người số sinh 5 và không thể tin được rằng lại có người có thể thiếu hoài bão như người này  ; người số sinh 5 thì hoàn toàn xa lạ với việc để hết tâm trí lo cho sự nghiệp thành công. Song người này lại rất say mê người số sinh 4 và muốn có chung 1 quan hệ làm việc để hiểu người số 4 đó tốt đẹp hơn.
  Nếu quả 2 người này đã hiểu nhau và thấy có thể cùng làm việc chung với nhau , thì họ sẽ có thể học tập được nhiều ở nhau. Người số sinh 4 có thể sẽ biết thích nghi hơn , dễ dãi hơn bởi những điều này vốn nổi bật ở người số sinh 5. Người số sinh 5 sẽ có định hướng rõ ràng hơn , có nhiều hoài bão hơn, bởi người số sinh 4 có thể có 1 ảnh hưởng tích cực về những điểm này. Chìa khóa mở cửa thành công dành cho quan hệ cùng chung làm việc giửa 2 người này là họ cần chấp nhận và tôn trọng những khác biệt của nhau
  , và không tìm cách áp chế nhau.

  2/. TÌNH CẢM   :
   
  Hai người này về quan hệ tình cảm lãng mạn rất khác nhau. Người số sinh 5 chủ yếu dành nhiều thời gian để có cơ hội thích ứng nhiều người khác nhau. Ngược lại , người số sinh 4 lại chỉ muốn lo toan hứa hẹn lâu dài với người nào thích hợp với mình. Thật khó có thể hình dung giửa 2 người lại có thể thấy ở nhau những nét hấp dẫn ban đầu , bởi họ rất khác nhau. Nếu quan hệ tình cảm phát triển thì họ sẽ gặp không nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn lớn nhất là việc người số sinh 4 muốn được quyền kiểm soát đối tác của mình. Người số sinh 5 thì không đời nào muốn bị hạn chế , gò bó và bị chi phối , nên có thể phản ứng rất tệ đối với bất kỳ nổ lực nào nhằm áp đặt lên mình. Người số sinh 4 nên dành cho đối tác của mình nhiều tự do hơn và chấp nhận những gì vẫn vốn có ở người ấy. Người số sinh 5 nên quan tâm tới tình cảm của người số sinh 4 hơn nữa , và nên cư xử cho bớt tính cách ích kỷ đi.
  Để quan hệ tình cảm này được thuận lợi , cả 2 người cần nhiều nổ lực hơn nữa. Họ cần nhận ra những khác biệt giửa họ và phải thừa nhận chính những khác biệt đó là những gì đã khiến họ yêu nhau.

  SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 6  :
   
  1/.CÔNG   VIỆC   :
   
  Cả 2 người này có thể cùng làm việc được rất tốt với nhau. Tính quyết đoán và chịu khó làm việc của người số sinh 4 có thể được phát huy nhở khả năng của người số 6 biết đề xuất và xúc tiến các việc thích hợp. Người số sinh 4 và người số sinh 6 đều là những người thực tiễn , và sẽ hết lòng làm bất kể việc gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ chung của họ. Người số sinh 6 khéo léo hơn trong giao tiếp so với người số sinh 4 , và khả năng biết thương thảo của người này sẽ bù trừ cho được cân bằng với tính  cách đôi khi có phần ích kỷ và ương ngạnh của người số sinh 4.
  Người số sinh 4 và người số sinh 6 rất biết tôn trọng nhau và hiểu rõ sở trường của nhau. Hai người này cũng đều có ý thức vào những cách làm truyền thống và không muốn xáo trộn nguyên trạng, và điều này khiến họ hợp nhau , không những chỉ là những người bạn mà còn với tư cách là người đồng sự của nhau.
  Những vấn đề có thể nảy sinh trong quan hệ công việc nếu người số sinh 6 lười biếng và thiếu động cơ đúng đắn của mình. Người số sinh 4 rất bực tức khi thấy người số sinh 6 chỉ toàn vẽ vời trong khi mình thì phải làm việc vất vả. Người số sinh 4 cũng bực tức nếu người số sinh 6 vơ vét hết về mình những nổ lực chung của cả 2 người. Người số sinh 6 có thể được người khác chú ý bởi người này liên quan tới mặt đề xuất và thúc đẩy công việc. Thay vì chỉ 1 mình nhận những lời ca ngợi , người số sinh 6 nên nói rõ là người số sinh 4 đã phải bỏ ra nhiều công sức  vất vả cho công việc. Một khi có được sự công bằng trong công việc và ý thức thừa nhận quan hệ công việc giửa 2 người thì cả 2 đều rất vui vẻ.

  2/. TÌNH CẢM   :
   
  Hai người này có thể có những nét hấp dẫn nhau , bởi họ đều quan tâm tới những phương thức truyền thống , và cả 2 đều có cùng 1 cách tiếp cận thực tế. Cả 2 người này cùng cảm nhận thấy thật hạnh phúc khi tận tâm lo toan cho nhau , và biết nghiêm túc chịu trách nhiệm đối với nhau. Người số sinh 4 và người số sinh 6 đều là những người đáng tin , trung thực và khó có thể có vấn đề nảy sinh trong quan hệ tình cảm của họ.
  Không ai trong 2 người này thấy dễ dàng bộc lộ tình cảm của mình. Họ không phải là những người vội vàng hấp tấp rơi vào đắm say lãng mạn trong quan hệ tình cảm. Việc chung sống với nhau giửa 2 người này có thể không cuồng nhiệt đắm say song rất hạnh phúc , và là nguồn vui , có được sự an tâm cho cả 2 người.. Nếu người số sinh 4 và người số sinh 6 có gặp những khó khăn trong quan hệ tình cảm , thì những khó khăn đó cũng không tới mức gây ra những cãi cọ dữ dội.
   
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:50:08 bởi ngươi co don >
  Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
  Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
  Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
  Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
   
  #17
   NCD

   • Số bài : 1428
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 28.03.2007
   • Trạng thái: offline
   RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 25.04.2007 21:56:46 (permalink)
   SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 7  :
    
   1/. CÔNG VIỆC  :

   Cả hai người này đều là những người chịu khó làm việc và đáng tin cậy , hiệu quả. Cả hai đều là những người rất chân thực và đều là những người biết tôn trọng nghề nghiệp. Tài năng và những đặc trưng có chung ở cả người số sinh 4 và người số sinh 7 có thể tạo thành cơ sở cho 1 quan hệ công việc rất thành công. Tuy nhiên , giửa 2 người này có những khác biệt và những khác biệt này tỏ ra rất nghiêm trọng. Người số sinh 4 rất tôn trọng truyền thống trong cách tiếp cận cuộc sống , và không tin bất kỳ ai dám chống lại những chuẩn tắc xã hội. Người số sinh 7 có thể là người không câu nệ , và cách tiếp cận cuộc sống người đó lựa chọn có thể là nguyên nhân để người số sinh 4 tấn công. Song người số sinh 4 có thể không để cho những thành kiến của mình ảnh hưởng đến công việc , và sớm muộn gì cũng sẽ biết cách chấp nhận người số sinh 7. Người số sinh 7 thiếu tin tưởng khi chuyện trò , truyền đạt và làm việc với người khác , cho nên người số sinh 4 cần phải tận dụng những khả năng của chính mình để bù trừ cho người số sinh 7. Người số sinh 4 cũng cần chủ đạo việc đưa ra những quyết định , rồi phân công nhiệm vụ , bởi người số sinh 7 là người hay sợ trách nhiệm.
   Vì người số sinh 7 không có ý chí mạnh mẽ rõ ràng , nên người số sinh 4 đôi khi có thể lên mặt chỉ huy , nhưng người số sinh 7  sẽ không coi trọng việc này , bởi đó là 1 người có tính cách rất độc lập. Người số sinh 7 cũng có thể có tính cách ương ngạnh và khó lay chuyển không kém gì người số sinh 4 , nên đôi khi họ sẽ gặp những tình huống bế tắc. Người số sinh 4 sẽ tôn trọng người số sinh 7 nhiều hơn 1 khi mặt này trong tính cách của người đó tỏ ra rõ ràng , và việc tranh luận với nhau có thể củng cố quan hệ công việc giửa họ.
    
   2/. CÔNG VIỆC  :
    
   Nếu người số sinh 4 và người số sinh 7 quan hệ tình cảm nghiêm túc , người số sinh 7 có thể sẽ yêu say đắm người số sinh 4 và bộc lộ 1 tình cảm sẽ hết lòng về 1 tình yêu bất tử. Người số sinh 4 thấy mình được yêu chiều thì chắc chắn sẽ thuận tình 1 quan hệ tình cảm chính thức hơn. Nều 2 người này cứ quyết định tiến tới , và hứa hẹn với nhau , thì nói chung họ sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc. Người số sinh 7 là người tình cảm và rất cởi mở , luôn luôn thể hiện tình yêu của mình với người số sinh 4. Người số sinh 4 thì bản chất không tự tin đề cập đến những chuyện yêu đương , nhưng có thể cảm thấy yên tâm với tình yêu của người số sinh 7 tới mức cũng muốn bộc lộ lòng mình. Nếu người số sinh 4 này không chịu cởi mở với người số sinh 7 thì người này có thể sẽ không yên tâm và cho rằng tình yêu của mình không được đối tác đáp lại. Người số sinh 4 nên tìm cách bộc lộ tình cảm của mình , còn người số sinh 7 thì nên hiểu rằng không phải ai cũng có thể bộc lộ tình cảm 1 cách dễ dàng.
   Có 1 nguy cơ trong quan hệ tình cảm này là người số sinh 4 sẽ tìm cách tỏ ra trội hơn và áp đặt ý muồn của mình lên gười số sinh 7. Người số sinh 7 sẽ chống lại mọi nổ lực mà người số sinh 4 thực hiện để kiểm soát mình. Người số sinh 4 nên tránh vai trò 1 người độc đoán ,nếu không thì những khó khăn thực sự có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm này.
   Nói chung 2 người này sẽ chung sống hạnh phúc và quan hệ tình cảm giửa họ sẽ lâu bền.
    
    
   SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 8  :
    
   1/. CÔNG VIỆC   :
    
   Hai người này cùng làm việc với nhau là dẫn tới thành công. Họ có nhiều điểm giống nhau và cùng chia xẻ hoài bão lớn lao và quyết tâm thành đạt.
   Cả 2 người đều sẵn sàng chịu khó làm việc để đạt được nhữngmục tiêu mà họ đã tự đặt ra cho mình. Người số sinh 4 và người số sinh 8 sẽ nhận thấy ở nhau đủ các phẩm chất đáng ngưỡng mộ của 1 đồng sự . Cả 2 người đều biết tôn trọng những người có chữ tín , thực tiễn và biết điều , bởi chính họ là những người như vậy. Việc người số sinh 4 và người số sinh 8 có những cái chung không chỉ là những đặc trưng tích cực , mà còn có chung cả khuynh hướng ương ngạnh và không chịu thỏa hiệp. Rất có khả năng khi 2 người này bất đồng với nhau thì cả 2 đều không ai chịu thảo luận với ai cả . Họ sẽ tìm cách khác để giải quyết những khác biệt giửa họ. Người số sinh 4 có khả năng nhiều hơn để tìm cơ hội thỏa hiệp so với người số sinh 8 , người này thì lại quá tự tin rằng mình chẳng bao giờ sai cả. Người số sinh 4 khiêm tốn hơn và có thể biết được những sai lầm của mình. Người số sinh 8 nên cố mà noi gương người số sinh 4.
   Nói chung , với tính cách là những đồng sự thì 2 người này cũng đối tốt với nhau. Quan hệ công việc giửa họ có thể lâu bền và sẽ mang lại cho cả 2 nhiều điều ích lợi.
    
   2/. TÌNH CẢM   :
    
   Hai người này rất hợp nhau. Họ đều có chung cách tiếp cận tương tự đối với cuộc sống , và cùng chia xẻ nhiều cách ứng xử như nhau. Cả 2 đều có hoài bão và mong muốn được tốt đẹp trong đời. Họ hiểu nhau và có thể dành cho nhau tình cảm ngọt ngào , thương yêu , giúp đỡ lẫn nhau. Đối với 2 người này thì sự nghiệp cũng có tầm quan trọng không kém , và họ sẽ rất vui vẻ dành cho nhau thời gian và khoảng cách để thực hiện được những hoài bão của mình. Họ rất phấn khởi khi có 1 đối tác mà họ có thể chia xẻ những hy vọng , và cùng nhau liên tưởng tới những ước mơ.
   Quan hệ tình cảm giửa người số sinh 4 và người số sinh 8 không phải 1 quan hệ đặc biệt đắm say hoặc lãng mạn , mà là 1 quan hệ yêu thương , chăm sóc cho nhau. Người số sinh 4 và người số sinh 8 sẽ cùng cảm thấy cực kỳ yên tâm và hạnh phúc , họ có thể sẽ chung sống lâu bền với nhau.
    
    
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:48:06 bởi ngươi co don >
   Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
   Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
   Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
   Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
    
   #18
    NCD

    • Số bài : 1428
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 28.03.2007
    • Trạng thái: offline
    RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 26.04.2007 18:00:21 (permalink)
    SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 9  :
     
    1/. CÔNG VIỆC  :
     
    Đó là 2 con người rất khác nhau. Người số sinh 4 là người tôn trọng truyền thống , thức tế và thận trọng. Người số sinh 9 thì tự tin , táo bạo , nông nổi , phù phiếm  và không câu nệ.
    Người số sinh 4 và người số sinh 9 có nhiều điểm họ có thể học hỏi lẫn nhau. nếu họ có thể cởi mở với nhau thì họ sẽ có được nhiều thứ rút ra từ kinh nghiệm cùng làm việc với nhau.
    Người số sinh 4 sẽ thấy rất hữu dụng khi biết mạnh dạn hơn và giàu trí tưởng tượng hơn. Đó là những sở trường của người số sinh 9 , và người này sẽ rất vui sướng khi được chia xẻ những sở trường đó của mình. Người số sinh 9 cũng có thể học được ở người số sinh 4 những  khả năng thực tế , và biết việc dừng lại , suy nghĩ trước khi hành động. Nếu họ có thể nhận ra và biết tôn trọng khả năng và tài ba của nhau thì việc họ cộng tác với nhau có thể tiến xa.
    Có nhiều khả năng người số sinh 4 và người số sinh 9 giữ kẻ với nhau , không cởi
    mở với nhau. Cả 2 đều có thể không tin và nghi ngờ bất kỳ ai thấy rất khác mình. Nói chung , họ không có đủ thời gian để hiểu nhau , hầu thu được những lợi ích từ chỗ cùng làm việc với nhau . Người số sinh 4 và người số sinh 9 hay tránh mặt nhau tại nơi làm việc , và không nhận thức được rằng họ đã bỏ mất 1 cơ hội có giá để phát triển những việc làm thực tế của họ.
     
    2/. TÌNH CẢM  :
     
    Người số sinh 4 và người số sinh 9 có rất nhiều kỳ vọng khác nhau về quan hệ tình cảm và cách bộc lộ tình cảm của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Người số sinh 9 kỳ vọng trong quan hệ tình cảm phải có đam mê và sôi nổi , và  bộc lộ công khai những gì mình nghĩ. Người số sinh 4 thì trầm tĩnh hơn và kín đáo , với hy vọng rằng quan hệ tình cảm sẽ dần phát triển để có được gắn bó lâu bền với nhau.
    Dù có khác biệt rõ ràng , song người số sinh 4 và người số sinh 9 lại rất hợp nhau về mặt tình cảm lãng mạn. Đây chính là trường hợp những đối lập lại gây nên sự hấp dẫn. Nhiệt tình và sự say đắm của người số sinh 9 sẽ là nguồn cảm hứng để người số sinh 4 được thoải mái hơn với những tình cảm của mình. Người số sinh 4 sẽ phát hiện 1 khía cạnh trong tính cách của mình mà mình lại không biết là có. Người số sinh 9 sẽ hãnh diện có được sự chăm sóc của người số sinh 4 và cảm thấy rất an tâm. Người số sinh 9 sẽ cảm thấy có thể hết lòng với
    người số sinh 4 và rất vui vẻ khi dành nhiều thời gian ở nhà hơn.


                                E_  SỐ SINH 5 VỚI CÁC SỐ.

    SỐ SINH 5 VỚI CÁC SỐ 1, 2 , 3 , 4  : xem ở các mục trên.
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:46:30 bởi ngươi co don >
    Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
    Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
    Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
    Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
     
    #19
     NCD

     • Số bài : 1428
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 28.03.2007
     • Trạng thái: offline
     RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 02.05.2007 22:07:49 (permalink)
     SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 5  :
      
     1/. CÔNG VIỆC  :
      
     Nên tránh không để 2 người cùng số sinh 5 làm việc với nhau. Hai người sẽ gây 1 ảnh hưởng bất lợi cho nhau , và cho bất kỳ ai làm việc cùng chỗ với họ. Hai người cùng số sinh 5 đều muốn tránh trách nhiệm và làm việc vất vả , có nghĩa là 1 người khác sẽ phải bù đắp cho những thiếu hụt đó. Không ai trong số 2 người này có hoài bão hoặc có ý thức phải tận tâm với công việc mình được thuê làm. Cả 2 người đều là những người kém tôn trọng về giờ giấc và suốt ngày có thể chẳng lưu tâm mấy đến công việc. Những người số sinh 5 không thích người khác sắp đặt những hạn chế lên mình , họ còn khuyến khích nhau chống lại bất kỳ hình thái quyền hành nào mà họ có thể nhận ra.
     Không ai trong 2 người này thực sự thích hợp với môi trường công việc , và 2
     người số sinh 5 cùng làm việc có thể phát sinh sự hỗn loạn. Việc họ không tận tâm làm việc và không tuân thủ các qui định , và những qui tắc , có thể ảnh hưởng xấu đến ngay cả những người làm công chịu khó nhất. Những người số sinh 5 có thể làm bất cứ điều gì
     khiến người khác xao lãng công việc , chỉ nhằm cho vui mà thôi.

     2/. TÌNH CẢM  :

     Những người số sinh 5 dễ dàng có quan hệ tình cảm với hết người này đến người khác. Họ không thiết tha tới việc quá phải gắn bó với ai , hoặc chịu trách nhiệm về những lời hứa hẹn.
     Nếu 2 người số sinh 5 thực sự cảm thấy muốn được hẹn ước cùng nhau thì rất có` thể họ sẽ chung sống hạnh phúc với nhau. Hai người số sinh 5 cùng chia xẻ ý thích được phiêu lưu và có những cách sống mạnh mẽ , và chính những sở thích chung này đã kết hợp họ lại với nhau. Cũng rất có thể 2 người cùng số sinh 5 cảm thấy rằng , nói 1 cách lãng mạn, những ngày phiêu lưu của họ đã hết và họ cần tìm 1 đối tác để chia xẻ những chuyến phiêu lưu tiếp sau. Trong những tình huống này , 2 người số sinh 5 đều cảm thấy hạnh phúc cùng nhau , và thật vui vẻ với 1 quan hệ tình cảm có sự chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau. không ai trong 2 người này thích bộc lộ , nhưng họ biết rằng họ rất yêu nhau.
     Hai người số sinh 5 rất hợp nhau về mặt tình cảm lãng mạn và sẽ cùng nhau sống hạnh phúc.
      
     SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 6  :
      
     1/. CÔNG VIỆC  :
      
     Hai con người này rất khác nhau , cách tiếp cận công việc khác nhau. Đôi khi những người có cá tính khác nhau lại có thể phát huy thế mạnh của nhau trong công việc. Song đây không phải trường hợp giửa người số sinh 5 với người số sinh 6. Người số sinh 5 thích chơi đùa vui vẻ vì thế tạo ra những bất lợi nơi làm việc , trong khi người số sinh 6 lại chỉ thích 1 cuộc sống êm ả và mọi việc xung quanh đều được hài hòa. Người số sinh 6 quan tâm tới việc có được 1 hình ảnh tích cực về sức lao động , trong khi người số sinh 5 thì thường xuyên thách thức hiện trạng , muốn thay đổi hiện trạng. Hai người này đề là những người biết tự chủ và không quan tâm thực sự với việc học hỏi người khác , và tự hài lòng với cách mình làm việc , tránh né không tiếp xúc nhau. Không ai trong 2 người này quan tâm tới việc làm tốt nghề mình đã chọn , và đều không có những hoài bão.
     Cùng làm việc sẽ không xảy ra va chạm thực sự nào lên cuộc sống của 2 người. Đối với họ , đó là 1 sự kiện chẳng có gì để đáng nhớ cả.
      
     2/. TÌNH CẢM  :
      
     Người số sinh 6 có khả năng nổi bật trong 1 đám đông. Người số sinh 6 cần phải thận trọng khi muốn có những kỳ vọng quá cao trong cuộc chung sống với người số sinh 5. Người số sinh 5 có thể chỉ muốn quan hệ kiểu ong bướm chứ  không có tư tưởng hứa hẹn lâu dài. Rất có thể người số sinh 6 bị người số sinh 5 làm cho đau khổ và cảm thấy như bị từ chối khi người số sinh 5 cứ vẻ phớt lờ. Người số sinh 6 nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi gắn bó với người số sinh 5.
     Xét về mặt tình yêu thì người số sinh 5 và người số sinh 6 không thực sự hợp nhau. Người số sinh 5 thì tùy tiện và hay thay đổi , còn người số sinh 6 thì lại rất tôn trọng truyền thống. Người số sinh 6 rất có thể bắt đầu thấy phải thận trọng với tính cách sâu lắng của mình nếu cố tình muốn quan hệ tình cảm với người số sinh 5.
     Người số sinh 5 thì đều muốn có những thay đổi và hưng phấn , điều này trái ngược hẳn với bản chất thích sự hài hòa và có được ổn định của người số sinh 6. Người số sinh 6 không nên phó thác mình cho những ý thích thất thường của người số sinh 5 , mà nên kiên quyết hơn về những nhu cầu của chính mình. Người số sinh 6 cần biết rằng 1 quan hệ tình cảm với người số sinh 5 chẳng có gì đảm bảo cả cho sự lâu bền , và nên chuẩn bị sẵn sàng tư thế đón nhận những thất vọng. Một quan hệ tình cảm giửa người số sinh 5 và người số sinh 6 không nên được cả 2 người tiếp cận vội vàng. Họ nên vui vẻ khi quan hệ đó vẫn còn , và không nên quá kỳ vọng nhiều ở nhau.
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:43:35 bởi ngươi co don >
     Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
     Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
     Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
     Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
      
     #20
      NCD

      • Số bài : 1428
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 28.03.2007
      • Trạng thái: offline
      RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 06.05.2007 20:55:19 (permalink)
      SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 7  :
       
      1/. CÔNG VIỆC  :
       
      Hai người này không thể có được 1 quan hệ công việc đặc biệt tốt. Điều duy nhất mà 2 người này đều cùng có là thiếu hoài bão. Ngoài ra thì các cách tiếp cận công việc của họ hoàn toàn khác nhau.
      Người số sinh 7 là người chịu khó làm việc và đáng tin cậy. Người số sinh 5 không chịu khó làm việc và không đáng tin cậy. Sẽ là nguy hiểm khi người số sinh 7 phải chịu làm việc vất vả hơn cần thiết để bù cho sự thiếu nổ lực của người số sinh 5. Người số sinh 5 không phải người có ác tâm , nhưng không có đạo đức nghề nghiệp , và chỉ muốn ít phải làm việc chừng nào hay chừng ấy. người số sinh 7 sẽ rất bực tức khi cảm thấy người số sinh 5 lợi dụng bản chất tốt của mình. Người số sinh 5 có thể sẽ phải tìm việc khác mà làm , nếu thấy làm việc với người số sinh 7 cuộc sống sẽ khó khăn.
      Để 2 người này cùng làm việc được tốt với nhau , thì người số sinh cần có tinh thần trách nhiệm hơn , và người số sinh 7 nên tránh ôm đồm cả lượng công việc của người số sinh 5. Nếu người số sinh 7 không tỏ ra muốn bù đắp cho việc thiếu nổ lực của người số sinh 5 , thì người này cũng không thể lợi dụng người số sinh 7 , và họ sẽ có 1 quan hệ công việc hài hòa.
       
      2/. TÌNH CẢM  :
       
      Khi mới gặp nhau lần đầu , người số sinh 5 và người số sinh 7 rất có thể thấy ở nhau những nét hấp dẫn. Nếu họ quyết định muốn được tìm hiểu nhau thì 1 mối tình có thể nhanh chóng phát triển.
      Người số sinh 7 nên thận trọng gắn bó với người số sinh 5 . Rất có khả năng sự gắn bó này có thể khiến người số sinh 7 bị tổn thương và thất vọng. Người số sinh 5 và người số sinh 7 có những thái độ rất khác nhau đối với quan hệ tình cảm. Người số sinh 5 thực sự chỉ quan tâm tới những chuyện tình ái nhất  thời , chứ không có ý thức muốn gắn bó lâu dài , trong khi người số sinh 7 thì lại muốn 1 Tình Yêu vĩnh cửu. Người số sinh 7 có thể yêu say đắm người số sinh 5 và bộc lộ ước muốn  được có quan hệ tình cảm thường xuyên hơn. Người số sinh 5 rất có thể thấy như bị đe dọa khi người số sinh 7 thổ lộ nhu cầu được gắn bó , hứa hẹn , vì thế người số sinh 7 có thể cảm thấy như mình bị từ chối.
      Tuy nhiên , có 1 số khác biệt mà 2 người này cần giải quyết trước khi họ thực sự chung sống hạnh phúc với nhau. Người số sinh 7 là  người bản chất bộc tuệch , bộc toạc  nên chẳng khó khăn gì biểu lộ tình cảm của mình. Người số sinh 5 thì không như vậy , nhưng khi đã bộc lộ tình cảm của mình thì đó là những tình cảm chân thật. Người số sinh 7 nên đánh giá đúng người số sinh 5 và không nên ngờ vực tình yêu của người này , bởi người này không phải lúc nào cũng thường xuyên nói về tình cảm ấy. Người số sinh 5 nên biết rằng người số sinh 7 sẽ đau khổ khi mình lại cứ tán tỉnh , ve vãn công khai những người khác , và nên quan tâm tới những cảm nhận của người số sinh 7.
      Một khi 2 người này giải quyết được những khó khăn của mình , và xác lập 1 quan hệ tình cảm cùng nhau , thì nói chung họ sẽ hạnh phúc.
       
       
      SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 8  :
       
      1/. CÔNG VIỆC  :
       
      Người số sinh 5 và người số sinh 8 sẽ vui vẻ có 1 quan hệ làm việc tốt với nhau. Hoài bão và khả năng thực tiễn của người số sinh 8 sẽ được đề cao nhờ trí tưởng tượng , và tầm nhìn xa trông rộng của người số sinh 5.
      Người số sinh 8 nhận ra ngay tiềm năng hiện hữu trong con người của người số sinh 5 , và sẽ cổ vũ người này phát huy cao độ những khả năng của mình. Người số sinh 5 hãnh diện được người số sinh 8 quan tâm , và muốn đáp ứng hững kỳ vọng của người này. Người số sinh 5 sẽ cảm hứng , và tìm thấy những tài năng mới. Người số sinh 8 sẽ có được cách tiếp cận đúng khi cùng làm việc với người số sinh 5. Người này sẽ không tìm cách áp đặt ý muốn của mình lên người số sinh 5 mà dành cho người này khoảng cách và tự do để sáng tạo. kết quả là người số sinh 8 sẽ có được người số sinh 5 làm việc ở mức tối đa . Tính sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng của người số sinh 5 sẽ được đề cao , và sẽ làm sáng lên công việc của người số sinh 8.
      Quan hệ công việc giửa người số sinh 5 và người số sinh 8 sẽ thành công tốt đẹp nhưng không được lâu dài . Bản chất của người số sinh 5 thích thay đổi chỗ làm. Người số sinh 8 sẽ chấp nhận việc này và cũng sẽ có thể chuyển đổi.
       
      2/. TÌNH CẢM  :
       
      Quan hệ giửa 2 người này không mấy nghiêm túc. Nếu quan hệ tình càm thì phải có 1 thời gian dài mới có thể có được những thành quả ban đầu.
      Lúc đầu , người số sinh 5 bị nhiệt tình và tính kiên quyết của người số sinh 8 thu hút , người số sinh 8 rất có thể hãnh diện được sự quan tâm chú ý của người số sinh 5 , nhưng lại không muốn có cam kết hứa hẹn gì trước khi biết rõ những ý định của người số sinh 5. Người số sinh 5 cũng có thể không thích phải húa hẹn , vá quan hệ tình cảm có thể bắt đầu xẹp dần xuống từ điểm này. Tuy nhiên , người số sinh 5 có thể thấy thích được gắn bó với người số sinh 8 , và quyết định làm cho quan hệ tình cảm giửa 2 người phải tiến tới. Trong trường hợp này, 2 người có thể rất hạnh phúc cùng nhau. Họ có thể có những cuộc sống độc lập nhưng hài lòng , miễn là cả 2 đều tin chắc vào lời cam kết , hứa hẹn của nhau.

       
       
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:41:30 bởi ngươi co don >
      Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
      Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
      Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
      Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
       
      #21
       NCD

       • Số bài : 1428
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 28.03.2007
       • Trạng thái: offline
       RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 07.05.2007 21:44:04 (permalink)
       SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 9 :
        
       1/. CÔNG VIỆC  :
        
       Người số sinh 5 và người số sinh 9 cùng làm việc với nhau rất nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng. Họ sẽ cùng nhau có kế hoạch lớn và có tầm nhìn thật phi thường. Họ là 1 nguồn cảm hứng dành cho nhau.
       Người số sinh 5 hay làm sai dự kiến và chệch hướng. Điều này sẽ được khả năng làm việc dưới sức ép của người số sinh 9 kềm chế lại. Để kịp thời hạn cuối cùng , người số sinh 9 rất áy náy và tập trung vào công việc đang làm , còn người số sinh 5 thì miễn cưỡng phải gánh chịu hoàn toàn trách nhiệm.
       Có ít người có thể làm việc lâu dài với người số sinh 5 , nhưng với người số sinh 9 thì lại hợp. Dễ dãi nhưng đầy nhiệt tình và hứng thú , người số sinh 9 có thể tạo 1 môi trường làm việc thích hợp để người số sinh 5 dành hết sức lực vào. Nếu làm việc với người số sinh 9 thì người số sinh 5 có thể thấy mình đã có 1 việc làm gắn bó được.
        
       2/. TÌNH CẢM  :
        
       Cả 2 người đều thích hợp với những mảnh tình ngắn ngủi hơn là cam kết lâu dài.Nếu người số sinh 5 và người số sinh 9 thực sự cảm thấy :họ đã đạt tới điểm có thể dành cho nhau những cam kết hứa hẹn , thì họ sẽ thấy rất hợp nhau. Họ sẽ thấy ở nhau những nét hay và hấp dẫn , và sẽ có 1 cuộc sống phiêu lưu cùng nhau. Người số sinh 9 say đắm và cởi mở hơn nhiều trong cặp này , và sẽ khuyến khích người số sinh 5 nên có những tình cảm thoải mái hơn. Người số sinh 9 cảm thấy đầy ấn tượng với tính chân thật của người số sinh 5 , và rất xúc động khi được người số sinh 5 bộc lộ tình yêu với mình.
       Cả 2 người đều dễ dãi và không ai muốn để xày ra cãi cọ. Chắc chắn họ sẽ hạnh phúc cùng nhau nhưng quan hệ tình cảm giửa họ có được lâu bền hay không thực sự còn phụ thuộc vào thiện chí của họ.


                                  F_SỐ SINH 6 VỚI CÁC SỐ
       SỐ SINH 6 VỚI CÁC SỐ 1, 2, 3, 4, 5  :    xem ở các mục trên
        
       SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 6  :
        
       1/. CÔNG VIỆC  :

       Kỹ thuật và tài năng của 2 người cùng số sinh 6 sẽ kết hợp họ với nhau, đẩy mạnh tính sáng tạo và trí tưởng tượng của mỗi người. Hai người cùng số sinh 6 rất thích hợp cùng làm việc với nhau trong lĩnh vực nào cần đến tài năng của họ. Cùng làm việc với nhau , họ chắc chắn phát huy được khả năng trong các lĩnh vực như quảng cáo , thiết kế thời trang , thiết kế nội thất.....vv...Trong những lĩnh vực này họ sẽ được đánh giá cao và sẽ rất thành công.
       Nếu 2 người cùng số sinh 6 làm việc chung trong 1 môi trường, mà họ thấy không thích hợp với những cá tính của họ , thì sẽ gây ảnh hưởng xấu cho nhau , cả 2 người số sinh 6 lại cùng bất mãn thì họ có thể trở thành rất lười biếng , phất phơ. Nếu cùng làm việc với nhau mà cảm thấy không được đánh giá đúng thì những người số sinh 6 , thường giỏi ăn nói và khéo léo , có thể chọn cách loại trừ những người khác và gắn bó với nhau. trong những hoàn cảnh như vậy , cả 2 người cùng số sinh 6 nên tìm việc làm mới mà họ cùng quan tâm.

       2/. TÌNH CẢM  :
        
       Hai người hấp dẫn nhau. Cả  2 người đều chắc chắn là trung tâm chú ý trong 1 hoạt động xã hội , và đều gây ấn tượng cho nhau. Một khi họ đã hiểu nhau thì 2 người cùng số sinh 6 sẽ rất vui khi phát hiện thấy họ là những người có tâm hồn đồng cảm , rất tự nhiên , người này cảm nhận được những gì người kia cảm nhận. Họ sống với nhau thoải mái , cởi mở , hạnh phúc.
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:38:05 bởi ngươi co don >
       Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
       Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
       Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
       Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
        
       #22
        NCD

        • Số bài : 1428
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 28.03.2007
        • Trạng thái: offline
        RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 15.05.2007 22:23:39 (permalink)
        SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 7  :
         
        1/. CÔNG VIỆC  :
         
        Hai người rất khác nhau , ít có điểm chung. Kinh nghiệm làm việc với nhau giửa 2 người không tạo ấn tượng cho nhau.
        Họ sẽ chẳng học tập được gì mới ở nhau vì họ không muốn biết về nhau. Người số sinh 7 trầm tính và sống bằng nội tâm , khi làm việc thì người này cứ vấn vương với những ý nghĩ riêng của mình , vì thế mà người số sinh 6 sẽ bực mình khi người số sinh 7 thiếu tôn trọng tài năng của mình. Người số sinh 7 có thể có nhận xét là người số sinh 6 hay làm ít hơn phần việc của mình , và có thể nói thẳng nhận xét đó cho người này biết , và người số sinh 6 lại càng tức giận hơn
        Người số sinh 6 cần môi trường hài hòa và không muốn có những rạn nứt. Tuy nhiên , người số sinh 7 cảm thấy không thể chấp nhận những thứ phạm qui , và cần phải làm cho việc gì ra việc ấy. Sự khác biệt cơ bản này về thái độ có thể làm cho người số sinh 6 thấy cực kỳ khổ tâm , không vui , và có thể phải kiếm việc ở nơi khác.
        Người số sinh 6 và người số sinh 7 chắc chắn sẽ không thể cùng làm việc với nhau mà tốt đẹp được , và nên tránh đừng làm việc quá gần gũi nhau.
         
        2/. TÌNH CẢM  ;
         
        Người số sinh 7 không thể là mục tiêu chú ý của người số sinh 6. Người này cho rằng người số sinh 7 quá trầm tính , sống thu mình , chứ không phải người nổi bật trong 1 đám đông như người số sinh 6 muốn có. Tương tự , người số sinh 6 không gây được ấn tượng cho người số sinh 7 , người này cảm thấy ở người số sinh 6 1 hình ảnh khó tin là có thể hoàn hảo và lịch sự. Sự thật là 2 người này khó có thể có chung 1 mục đích.
        Một khi 2 người này giải quyết được những khó khăn ban đầu thì họ sẽ rất hạnh phúc cùng nhau. Họ sẽ cùng chia xẻ 1 quan  hệ tình cảm thương yêu trìu mến.
         
         
        SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 8 :
         
        1/. CÔNG VIỆC  :
         
        Hai người cùng làm việc với nhau rất thành công. Cả 2 đều là những người đáng tin cậy và được tôn trọng , chắc chắn việc làm của họ có chất lượng cao.
        Sự thiếu hoài bão nơi người số sinh 6 sẽ được bù trừ bằng ý chí đạt tới thành công của người số sinh 8. Người số sinh 8 có nhiều khả năng thành công hơn so với người có số sinh 6 , khi phải đương đầu với những trách nhiệm và những vấn đề thực tế hàng ngày. Người số sinh 6 có thể đề cao công việc của người số sinh 8 bằng cách làm cho nó nổi bật lên , và tạo cho nó 1 hình ảnh thích hợp nhất. Tính bướng bỉnh của người số sinh 8 sẽ được khà năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 6 đưa về thế cân bằng.
        Hai người này sẽ tôn trọng và quý mến nhau , và sẽ gặt hái được nhiều từ kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Khó có thể họ gặp khó khăn khi cùng làm việc vì cả 2 người đều vui vẻ với vai trò của mình.
         
        2/. TÌNH CẢM  :
         
        Người số sinh 6 thích nổi bật trong 1 đám đông , được người số sinh 8 cổ vũ. Sự tự tin và tính cách mạnh mẽ của người số sinh 8 gây ấn tượng mạnh cho người số sinh 6. Nét hấp dẫn này có thể dẫn tới 1 quan hệ tình cảm giửa 2 người.
        Khó khăn chính trong quan hệ này có thể là ở chỗ không ai chịu bộc lộ tình cảm trước. Người số sinh 6 rất sợ bị từ chối , nhất là khi không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không. Người số sinh 8 thì cũng rất thận trọng. Người nọ cứ đợi người kia ngỏ lời trước. Hai người này nên can đảm nói lên những tình cảm của mình,và nếu thực sự cảm thấy có thể gắn bó với nhau thì phải coi việc
        ngỏ lời trước là việc làm nghiêm túc.
        Nếu 2 người này tìm được cách trao đổi những cảm nhận của nhau và cam kết , hứa hẹn với nhau thì họ sẽ có 1 quan hệ tình cảm với nhau thật hạnh phúc.
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 15.05.2007 22:42:14 bởi ngươi co don >
        Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
        Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
        Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
        Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
         
        #23
         NCD

         • Số bài : 1428
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 28.03.2007
         • Trạng thái: offline
         RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 22.05.2007 16:43:38 (permalink)
         SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 9  :
          
         1/. CÔNG VIỆC  :
          
         Hai người này thích làm việc chung với nhau và thành công. Kỹ xảo và tài năng của mỗi người sẽ bổ sung cho nhau rất tốt.
         Qua tầm nhìn và nhiệt tình của người số sinh 9 , người số sinh 6 cảm nhận được nguồn cảm hứng và thấy như được động viên , khích lệ. Người số sinh 9 nhận ra được khả năng quảng cáo và giới thiệu của người số sinh 6 thật vô giá , và tìm mọi cơ hội để người này vận dụng mọi kỹ xảo của mình. Khả năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 6 là thứ tương phản vô giá so với khuynh hướng đối đầu của người số sinh 9. Người số sinh 6 và người số sinh 9 có những vai trò khác nhau trong quan hệ công việc giửa họ , và cả 2 đều vì vậy mà thấy vui.
         Người số sinh 6 thì cần có sự hài hòa và cân bằng , và dành thời gian để thích nghi với những cái mới. Người số sinh 9 cần thận trọng không để người số sinh 6 tụt lại phía sau , vì người này có thể cảm thấy không được an toàn. Nếu người số sinh 6 không vui vẻ thì sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Một khi đã tránh được các vấn đề nảy sinh thì 2 người này có thể cùng nhau tiến xa.
          
         2/. TÌNH CẢM  :
          
         Một khi đã hiểu nhau thì 2 người này sẽ rất phấn khởi , bởi họ đã gặp được người hợp với những kỳ vọng của họ.
         Người số sinh 6 và người số sinh 9 sẽ hồ hởi khi có được 1 quan hệ tình cảm gần như hoàn hảo. Họ cùng nhau cảm nhận được sức mạnh của cảm xúc và sự say đắm. Người số sinh 9 sẽ rât cởi mở với người số sinh 6 , khiến người này không có lý do gì để nghi ngờ quan hệ đó cả. Trong 1 quan hệ như vậy thì ngay trong số sinh 6 , 1 người khó bộc lộ tình cảm , cũng sẽ thấy dễ dàng thoải mái mà tin tưởng khi nói lên tình cảm của mình. Hai người này sẽ chung sống thật hài hòa gần như trong mơ , và chắc chắn sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra với họ.
         Những vấn đề mà cặp này có thể gặp , nói chung là liên quan tới những thực tế của cuộc sống bên ngoài quan hệ tình cảm của họ. Họ khó chấp nhận được những thực tế nghiệt ngã trong đời , chẳng hạn thiếu thốn tiền bạc , đồ ăn thức uống...vv...Người số sinh 6 và người số sinh 9 cần hiểu rằng dù tình yêu có mang lại cho họ thật nhiều hạnh phúc , song nó không thể mang lại cho họ cơm no áo ấm , và sẽ có lúc thực tế phũ phàng sẽ len lỏi vào cuộc sống của họ.
         Quan hệ tình cảm giử người số sinh 6 và người số sinh 9 nói chung cực kỳ hạnh phúc và lâu bền. Họ rất hợp với nhau.
          
          
                               G_SỐ SINH 7 VỚI CÁC SỐ.
          
         SỐ SINH 7 VỚI CÁC SỐ 1,2,3,4,5,6   :     xem ở các mục trên.
          
         SỐ SINH 7 VỚI SỐ SINH 7  :
          
         1/.CÔNG VIỆC  :
          
         Hai người cùng làm việc không gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên cuộc sống của nhau , và cả 2 đều hài lòng. Không ai trong hai người này có hoài bão hoặc quan tâm vật chất. Cùng làm việc với nhau không thể thúc đẩy động cơ riêng của mỗi người.
         Tuy nhiên , cả 2 người cùng số sinh 7 là những người chịu khó làm việc. và sẽ hoàn tất nhiệm vụ được giao. Họ biết đánh giá đúng việc làm , chịu khó và tôn trọng tính thật thà của nhau , do đó rất ngưỡng mộ nhau. Cả 2 người đều không chấp nhận sự dối trá , và nếu 1 người trong họ đấu tranh với ai đó có tính dối trá thì người kia sẽ ủng hộ hết mình.
         Hai người số sinh 7 thích cùng làm việc với nhau và chắc chắn sẽ trở thành bạn tốt của nhau , họ hiểu được khuynh hướng hay lơ đãng và ít chú tâm của nhau, bởi họ đều biết công việc không phải thứ có tầm quan trọng chính đối với cả 2. Với hai người này thì quan hệ công việc sẽ là 1 quan hệ vui vẻ , nhưng không mang lại được những kết quả gây ấn tượng.
          
         2/. TÌNH CẢM  :
          
         Quan hệ tình cảm giửa 2 người cùng số sinh 7 là 1 quan hệ đầy hạnh phúc , trọn vẹn yêu thương và hoàn toàn tin tưởng nhau. Hai người cùng số sinh 7 hiểu đầy đủ những nhu cầu và ước muốn của nhau , và không khó khăn gì để làm cho nhau được vui. Họ thích những dịp cùng chia xẻ với nhau về văn chương , chữ nghĩa , cùng chuyện trò hàng giờ về những cuốn sách họ ưa thích . Hai người cùng số sinh 7 gắn bó với nhau trong tình cảm lãng mạn , chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau mà không ai trong họ cảm thấy nhàm chán` cả.
         Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh đối với họ là việc đương đầu với thực tế. Không ai cảm thấy yên tâm về những khoản chi cho gia đình. Rất có khả năng cặp này gặp khó khăn về tài chính nếu họ không biết liệu cơm gắp mắm. Cả 2 người này đều có khuynh hướng lảng tránh những nhiệm vụ phiền toái. Sẽ là tốt khi 2 người này cùng biết chia xẻ chịu trách nhiệm , và cùng nhau tìm cách xử trí các nhiệm vụ.
          
         SỐ SINH 7 VỚI NGƯỜI SỐ SINH 8  :
          
         1/. CÔNG VIỆC  :
          
         Họ cùng làm việc với nhau sẽ thành công. Họ kết hợp được rất tốt những khả năng và tài năng của nhau. Người số sinh 8 có hoài bão thành công , thứ mà người số sinh 7 thiếu. Người số sinh 8 vui vẻ chấp nhận trách nhiệm và đưa ra những quyết định , và thích cảm giác có quyền kiểm soát. Người số sinh 7 thích làm việc mà không phải chịu sức ép của trách nhiệm. Cả 2 người này đều là những người chịu khó làm việc , họ tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng của nhau. Người số sinh 7 cảm thấy tin tưởng người số sinh 8 là người thật thà và yên tâm làm việc. Người số sinh 8 cảm thấy người số sinh 7 có nhiều khả năng tiềm tàng hơn những gì đã thể hiện , và tạo mọi cơ hội để người này phát triển những tiềm năng mới.
         Người số sinh 8 không nên tìm cách chi phối người số sinh 7. Điều quan trọng là người số sinh 7 phải cảm nhận được mình là người được tôn trọng , và có được khoảng cách để làm việc mà không bị ai quan sát , theo dõi. Nếu người số sinh 8 can thiệp quá nhiều vào công việc của người số sinh 7 thì người này có thể rất khó chịu , và sẽ cảm thấy kém phần hứng thú khi chịu khó làm việc. Nói chung , 2 người này cùng làm việc với nhau rất thuận lợi và sẽ có được những kinh nghiệm bổ ích.
          
         2/. TÌNH CẢM  :
          
         Cuộc gặp gỡ nhau lần đầu giửa 2 người này không gây 1 ấn tượng mạnh nào cả. Sau 1 thời gian họ hiểu nhau hơn thì 2 người có thể thấy ở nhau có nét hấp dẫn.
         Nếu quan hệ tình cảm giửa họ phát triển nhanh , đó là điều không bình thường đối với người số sinh 8 , 1 người nói chung là kín đáo và thận trọng khi đưa ra bất kỳ 1 hứa hẹn nào , còn với người số sinh 7 , 1 người không chút do dự trong 1 tình yêu say đắm , thì ngay trong giai đoạn đầu đã có những định ước , hứa hẹn. Vấn đề có thể nảy sinh là người số sinh 8 quá tin vào tình yêu của người số sinh 7 , tới mức dành ít thời gian cho đối tác của mình và tập trung nhiều thời gian hơn vào công việc dành cho sự nghiệp. Người số sinh 7 cần có tình yêu và người trông cậy , và có thể không an tâm và bực tức khi thấy người số sinh 8 lại lơ là với mình. Người số sinh 7 không nên quá đòi hỏi người số sinh 8 và nên biết đánh giá đúng là : với người này thì sự nghiệp là điều rất quan trọng. Giửa 2 người này có thể có những khó khăn khi trao đổi , chuyện trò. Người số sinh 7 không thực sự hiểu được những hoài bão của người số sinh 8 , còn người số sinh 8 thì có thể thấy ở người số sinh 7 quá đòi hỏi về mặt tình cảm , lại hơi mơ hồ và thiếu động cơ chín chắn. Người số sinh 7 có thể thấy người số sinh 8 quá độc đoán và cảm thấy sự độc lập của mình bị đe dọa.
         Hai người này có quá nhiều vấn đề cần giải quyết để quan hệ tình cảm được tốt đẹp. Nếu họ thực sự tìm cách vượt qua những khác biệt thì có thể hạnh phúc cùng nhau.
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 22.05.2007 17:31:21 bởi ngươi co don >
         Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
         Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
         Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
         Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
          
         #24
          NCD

          • Số bài : 1428
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 28.03.2007
          • Trạng thái: offline
          RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 23.05.2007 21:27:00 (permalink)
          SỐ SINH 7 VỚI SỐ SINH 9   :
           
          1/. CÔNG VIỆC   :
           
          Hai người cùng làm việc với nhau thì rất hợp. Cách tiếp cận công việc hoàn toàn khác nhau , nhưng những khác biệt đó lại bổ sung cho nhau. Tầm nhìn xa trông rộng và hoài bão của người số sinh 9 sẽ là 1 nguồn cảm hứng dành cho người số sinh 7 , người này thường không cảm thấy công việc là 1 động cơ thúc đẩy. Người số sinh 9 vui vẻ nhận lấy phần lớn trách nhiệm và chịu được sự căng thẳng phức tạp.
          Người số sinh 9 rất cố gắng làm việc dưới áp lực , còn người số sinh 7 thì muốn có 1 môi trường làm việc không căng thẳng. Người số sinh 9 thích hăm hở hoạt động đến điên cuồng và để cho người số sinh 7 được làm việc với phong cách nhàn tản. Người số sinh 9 đánh giá đúng công việc vất vả của người số sinh 7 , và tôn trọng yêu cầu độc lập của người này.
          Hai người này tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau , và cả 2 cùng có được những kinh nghiệm khi cùng làm việc với nhau. Trong quan hệ làm việc của họ , 2 người này có thể gặp không nhiều khó khăn và cùng nhau cộng tác tốt.
           
          2/. TÌNH CẢM  :
           
          Họ đều là người rất lãng mạn , và có sức thu hút lẫn nhau. Sự hấp dẫn giửa 2 người sẽ thành 1 quan hệ tình cảm nghiêm túc. Cả 2 người đều yêu nhau say đắm rất hạnh phúc. Có 1 khả năng quá quấn quýt nhau , lúc nào cũng nghĩ tới nhau tới mức chẳng còn biết trên đời còn có ai nữa. Kết quả là việc này có thể dẫn tới xa rời thực tế , ít quan tâm làm bất kỳ việc gì ngoài việc dành thời gian cho nhau.
           
                                          H_SỐ SINH 8 VỚI CÁC SỐ
           
          SỐ SINH 8 VỚI CÁC SỐ  1,2,3,4,5,6,7  :   xem các mục ở trên.
           
          SỐ SINH  8 VỚI SỐ SINH  8   :
           
          1/. CÔNG VIỆC   :
           
          Hai người cùng làm việc với nhau có khả năng đạt được thành công lớn. Tuy nhiên , để đạt được điều này , cả 2 phải dành nổ lực xây dựng 1 quan hệ công việc vững vàng. Cả 2 người này đều là những người không chịu thỏa hiệp và ương ngạnh , ngoan cố , và bất kỳ tranh luận nào giửa 2 người đều không thể giải quyết được. Hai người cùng số sinh 8 sẽ có được những kinh nghiệm rất bổ ích khi cùng làm việc với nhau , nếu họ biết thừa nhận khả năng và tài năng của nhau , và tôn trọng công việc của nhau , không đối lập nhau , và phân định vai trò của mỗi người để cả 2 đều có thể làm việc độc lập.
          Một khi vai trò của mỗi người đã được xác lập , thì họ sẽ có thể cùng nhau hoàn tất được nhiều việc. Sự tự tin và những khả năng của 2 người cùng số sinh 8 kết hợp lại sẽ là 1 sức mạnh , và họ sẽ tiến rất xa. Cùng với thời gian , 2 người số sinh 8 sẽ bắt đầu tôn trọng và ngưỡng mộ nhau , và có thể trở thành đôi bạn thân.
           
          2/. TÌNH CẢM  :
           
          Nét hấp dẫn giửa 2 người cùng số sinh 8 là sự tin tưởng và hài lòng về nhau. Họ ngưỡng mộ nhau , và từ sự tôn trọng nhau sẽ dẫn đến quan hệ tốt.
          Khó khăn chính mà 2 người cùng số sinh 8 gắn bó với nhau rất lãng mạn này gặp phải , là không ai chịu nói trước về bất kỳ cảm nhận nào của mình về quan hệ tình cảm giửa 2 người. Người này đợi người kia thổ lộ tình cảm trước. Có điểm lưu ý là quan hệ tình cảm này sẽ không bao giờ được phát triển khi cả 2 đều không muốn nói tới chuyện hứa hẹn với nhau. Cả 2 người cần tự tin và quả quyết hơn trong việc bộc lộ tình cảm của mình , nếu họ không muốn mất đi 1 quan hệ tình cảm đầy hứa hẹn.
          Nếu 2 người này đã có được những lời hứa hẹn cam kết với nhau thì họ sẽ có được 1 quan hệ tình cảm vui vẻ và hài hòa với nhau. Quan hệ này không si mê hoặc đặc biệt lãng mạn , nhưng cả 2 đều cảm thấy rất yêu mến nhau , nương tựa vào nhau , giúp đỡ nhau. Cả 2 người này đều có khuynh hướng dành phần lớn thời gian cho công việc hoặc mục tiêu thành công về sự nghiệp. Trong quan hệ với những người số sinh khác thì điều này có thể gây ra vấn đề , nhưng với 2 người cùng số sinh 8 thì họ hoàn toàn hiểu được những hoài bão và nhu cầu phải đạt được của nhau.
          Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
          Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
          Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
          Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
           
          #25
           NCD

           • Số bài : 1428
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 28.03.2007
           • Trạng thái: offline
           RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 24.05.2007 16:12:19 (permalink)
           SỐ SINH 8 VỚI SỐ SINH  9  :
            
           1/. CÔNG VIỆC  :
            
           Hai người cùng làm việc với nhau là 1 thách thức nhưng bổ ích. Họ có những tính cách tương tự về nhiều mặt , nhưng họ lại có` những khác biệt trong cách tiếp cận công việc.
           Cả 2 người này đều là những người tự tin và quả quyết. Người số sinh 9 có tầm nhìn xa trông rộng hơn người số sinh 8 , và có đầu óc sáng tạo hơn. Người số sinh 8 tận tụy và thực tiễn hơn người số sinh 9.  Người số sinh 8 khá hơn người số sinh 9 về mặt bàn bạc công việc và thương lượng với những đồng sự khác. Cả 2 người này đều rất có tài tổ chức và có phương pháp làm việc tốt. Cả 2 người đều vui vẻ nhận trách nhiệm và đưa ra những quyết định , và nếu họ cùng làm việc với nhau thì chắc chắn sẽ tiến xa.
           Những vấn đề sẽ nảy sinh trong quan hệ công việc giửa họ ,nếu người này cứ tìm cách chi phối hoặc thay đổi người kia. Cả 2 người này đều có những cá tính rất mạnh mẽ , và trong đối đầu thì không ai chịu nhường ai cả , họ sẽ tranh luận với nhau nếu không tìm cách giải quyệt cho ổn thỏa. Người số sinh 8 và người số sinh 9 cần thừa nhận những nét tương tự và khác biệt của nhau , và cần tôn trọng lẫn nhau. Hai người này cần được độc lập trong môi trường làm việc , và nên tránh cùng làm việc quá gần gũi nhau.

           2/. TÌNH CẢM  :
            
           Khi gặp nhau , người số sinh 8 sẽ bị nhiệt tình và sự sôi nổi , sức sống của người số sinh 9 hút hồn , còn người số sinh 9 sẽ thấy ở người số sinh 8 lòng tự tin và sức mạnh của tính cách , là những thứ rất hấp dẫn không thể cưỡng lại nổi.
           Quan hệ tình cảm giửa 2 người này sẽ phát triển rất nhanh. Người số sinh 8 có ý đợi cho đối tác của mình nói lên trước những cảm nhận và những lời cam kết hứa hẹn. Và chuyện này chẳng khó khăn gì đối với người số sinh 9 , và người này sẽ hồ hởi nói về 1 tình yêu vĩnh cữu cũng như đề xuất việc họ có thể đính ước với nhau.
           Nói chung , hai người quan hệ tình cảm hài hòa. Người số sinh 8 có khuynh hướng coi quan hệ này là đúng đắn và dành ít thời gian cho đối tác hơn so với thời gian bỏ ra cho sự nghiệp của mình. Người số sinh 9 không chấp nhận tình trạng này và yêu cầu người số sinh 8 phải quan tâm chu đáo tới mình. Trong quan hệ tình cảm với người số sinh 9 , người số sinh 8 sẽ vui lòng dành thơpi2 gian cho quan hệ đó , và cũng bớt để tâm đến công việc.
           Trong quan hệ tình cảm thì 2 người này rất hợp nhau , rất hạnh phúc.


                                         K _ SỐ SINH 9 VỚI CÁC SỐ
            
           SỐ SINH 9 VỚI CÁC SỐ 1,2,3,4,5,6,7,8   :    xem các mục ở trên.
            
           SỐ SINH 9 VỚI SỐ SINH 9   :
            
           1/. CÔNG VIỆC   :
            
           Hai người thích được làm việc cùng nhau , và sẽ đạt được những kết quả lớn. Hai người thấy ở nhau sự nhiệt tình , năng nổ và tức thì thấy tâm đầu ý hợp ngay. Họ thích trao đổi với nhau về những ý tưởng và những viễn cảnh , và người này thấy ở người kia 1 nguồn cảm hứng hấp dẫn. Cả 2 người này đều thích làm việc dưới áp lực , và sẽ vui vẻ cùng hợp lực chú tâm làm việc để đảm bảo thời hạn , đảm bảo kế hoạch đề ra . Cả 2 người đều làm việc có tổ chức và rất hiệu quả.
           Hai người giống nhau trong cách tiếp cận công việc , nhưng trong 1 số lĩnh vực , họ có thể gặp những khó khăn xuất hiện. Cả 2 người đều quan tâm nhiều hơn tới những viễn cảnh cho tương lai , và những kế hoạch lớn , và không quan tâm tới thành quả cuối cùng. Hai người cùng số sinh 9 làm việc với nhau ,nên có 1 đồng sự khác có thiện chí chịu trách nhiệm tổng kiểm tra việc hoàn thành kế hoạch , nếu không họ sẽ bị mang tiếng là làm việc cẩu thả. Hai người thậm chí cũng thích những đối đầu thường xuyên xảy ra giửa họ. Những người số sinh 9 có tính cách mạnh mẽ ,thường gây ra những va chạm. Hai người cùng số sinh 9 đều hiểu rằng những tranh cãi như vậy không quan trọng , và thậm chí còn thấy nó có tác động kích thích để họ cùng làm việc với nhau.

           2/. TÌNH CẢM  :
            
           Họ say mê sự nhiệt tình và tính cách sôi nổi của nhau , và muốn được tìm hiểu nhau. Quan hệ tình cảm giửa 2 người cùng số sinh 9 sẽ phát triển rất nhanh và lãng mạn , đắm say. Họ hoàn toàn hiểu nhau và đáp ứng những nhu cầu của nhau , không muốn xa nhau nửa bước , và dành hết thời gian cho nhau. Những người số sinh 9 là những người rất tình cảm , và 2 người cùng số sinh 9 gắn bó với nhau trong 1 quan hệ tình cảm lãng mạn sẽ thấy rằng , tuy họ vô cùng hạnh phúc song họ cũng có những cãi cọ thực sự. Hết giận lại thương , cái vòng luẩn quẩn đó cứ tiếp diễn và đều coi đó là 1 cách biểu lộ tình cảm của họ.
           Hai người sẽ hiểu nhau đầy đủ và sống hạnh phúc.
            
                                     Trích " Con số với ấn tượng dân gian "_ Trần Gia Anh
           <bài viết được chỉnh sửa lúc 25.05.2007 13:34:48 bởi ngươi co don >
           Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
           Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
           Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
           Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
            
           #26
            zoomzzzoom

            • Số bài : 38
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 18.10.2007
            • Trạng thái: offline
            RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 22.10.2007 21:51:20 (permalink)

            Trích đoạn: ngươi co don

            CÁCH TÍNH CON SỐ THỜI ĐIỂM SINH

             
              1/. Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dưới dạng các con số :
                   Ví dụ :  3/ 8/ 1975.

              2/. Cộng riêng các con số ở mỗi bộ phận trong thời điểm sinh :
                   Ví dụ :  0+3=3      0+8=8     1+9+7+5=22

              3/. Cộng 3 tổng số trên với nhau  :
                   Ví dụ :     3+8+22=33

              4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
                   Ví dụ :     2+2 =4

                   Số 4 chính là một con số thời điểm sinh.
             

            4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
                   Ví dụ :     2+2 =4 (chổ này có phải là 3+3=6, vậy người này có số sinh là 6 phải ko?)


             
            #27
             Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
             Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 27 trên tổng số 27 bài trong đề mục

             Chuyển nhanh đến:

             Thống kê hiện tại

             Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

             Chú Giải và Quyền Lợi

             • Bài Mới Đăng
             • Không Có Bài Mới
             • Bài Nổi Bật (có bài mới)
             • Bài Nổi Bật (không bài mới)
             • Khóa (có bài mới)
             • Khóa (không có bài mới)
             • Xem bài
             • Đăng bài mới
             • Trả lời bài
             • Đăng bình chọn
             • Bình Chọn
             • Đánh giá các bài
             • Có thể tự xóa bài
             • Có thể tự xóa chủ đề
             • Đánh giá bài viết

             2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9