cầu mong cho em được hạnh phúc bên người ấy
Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 18 trên tổng số 18 bài trong đề mục
vuonglehuynhat 06.06.2010 01:22:33 (permalink)
nhìn ngoài trời sao cứ mưa hoài , làm nó cảm thấy đau nhói , nó đã khóc , khóc thật nhiều . nhưng nó suy nghĩ lại , khóc để làm gì chứ ? dù nó có khóc đến cạn khô nước mắt thì cũng chẳng thể đêm ấy về với nó , nhưng trong lòng nó cảm thấy đau lắm . nó cần ấy lắm , nhưng ấy đâu cần nó nữa , nó dường như chỉ là 1 cái gì đó , chỉ là 1 cái mà khi ấy buồn thì nó ở bên chia sẻ , khi ấy vui thì nó chỉ biết âm thầm 1 mình chờ đợi ấy , nó mong sẽ có 1 ngày nó sẽ là 1 cái gì trong tim của ấy để khi ấy vui thì ấy cung nghĩ về nó . bây giờ suy nghĩ lại thì nó cũng chẳng thể trách ấy được , vì nó và ấy thuộc 2 thế giới hoàn toàn khác nhau . ấy là 1 người con gái dễ thương , nhà giàu . còn nó thi chẳng có gì cả . nhưng dù sao thì nó cũng cảm ơn ấy , ấy đã cho nó biết yêu là thế nào , cho nó biết thế nào là sự đau khổ của tình yêu . nhưng nó hận ấy lắm , nếu không cần nó nữa thì sao ấy lại cứ tỏ ra thương hại nó làm gì ? quan tâm đến nó làm gì ? dù sao thì nó vẫn là 1 thằng con trai mà ? làm sao nó có thể chấp nhận sự thương hại đó chứ . dù gia đình nó có như thế nào đi nữa thì cũng kệ nó đi , ấy quan tâm làm gì ? bây giờ thì nó đâu có cần sự quan tâm đó . ấy có biết bao ngày qua nó đã cố tìm niềm vui trong đau khổ , tim nụ cười trong khi nước mắt nó sắp rơi . nó đã muốn quên tất cả , quên đi cái tình yêu mà nó luôn hi vọng , nhưng tại sao hình bóng , nụ cười ấy cứ hiện lên trong tâm trí nó chứ . nhưng thôi nó sẽ chấp nhận , nó chúc ấy se được hạnh phúc bên người mới , nó sẽ từ xa quan sát cuộc sống của ấy , nó sẽ sẵn sàng chia sẻ với ấy những lúc ấy buồn dù ấy chỉ xem nó như là 1 người thay thế thôi ! và bây giờ tình yêu của nó đã chết rồi , trái tim của nó đã từng rướm máu và bây giờ đó chi như 1 cục sắt thôi ! Chúc ấy hạnh phúc .
#16
  vuonglehuynhat 16.06.2010 05:47:36 (permalink)
         Ngoài trời cứ mưa hoài làm cho lòng nó càng thêm nhói đau ấy àh ! Nhìn những hạt mưa mà lòng nó nặng trĩu , bề ngoài thì lúc nào nó cũng tỏ ra vui vẻ nhưng trong lòng nó đau lắm ấy àh ! Nó đã cố gắng không cho những giọt lệ tuôn rơi khi có người khác bên cạnh nhưng khi nó ở 1 mình thì những dòng lệ đó lại tuôn ra ! Giờ nó cũng chẳng biết phải làm gì nữa , nó cố gắng muốn xóa những kí ức đã qua , giọng cười , khuôn mặt , tiếng nói của ấy ra khỏi đầu nhưng sao nó không thể làm được ấy àh ! Ấy có biết lúc mà ấy giới thiệu bạn trai của ấy cho nó thì nó đau lòng lắm không? Nhưng nó đã cố gắng tìm 1 nụ cười trong khi nước mắt nó cứ muốn trào ra , nhưng vì là 1 thằng con trai nên nó không thể nào tỏ ra yếu đuối được. Nó chỉ mong là người sau cùng của ấy nhưng dường như ước mong đó quá lớn lao đối với nó , và nó sẽ chấp nhận là người ra đi để người đến sau có thể mang lại hạnh phúc cho ấy. Cho dù nó đã gục ngã , và cú ngã đó quá đau , có thể nó không thể tự vượt qua nỗi đau này được nhưng nó cũng phải cố gắng thôi. Nó sẽ đứng từ xa và quan sát cuộc sống của ấy , nó sẽ cầu nguyện cho ấy sẽ mãi được hạnh phúc.
  #17
   vuonglehuynhat 13.07.2010 01:30:54 (permalink)
   gần 1 năm quen nhau đã kết thúc , và nước mắt nó đã tuôn rơi . tại sao ấy lại không tin nó chứ ? nó đã yêu ấy thật nhiều , yêu ấy còn nhiều hơn yêu chính bản thân nó , vậy mà chỉ vì lời nói của 1 người mà ấy lại nói chia tay với nó , 1 lần nữa trái tim nó lại rướm máu , từ nay trái tim của nó sẽ đóng băng lại để không còn phải chịu đau khổ mà tình yêu đem lại nữa . đêm ấy nói câu chia tay thì trời đã mưa , dường như ông trời đang khóc thay cho nó . nó sẽ đứng từ xa quan sát cuộc sống của ấy và thầm cầu mong cho ấy sẽ được hạnh phúc .


   hạnh phúc là ngọc châu
   đau khổ là biển cả
   muốn có được ngọc châu
   phải đào sâu biển cả
   #18
    Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 18 trên tổng số 18 bài trong đề mục
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9