Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 11 của 18 trang, bài viết từ 151 đến 165 trên tổng số 266 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.04.2009 18:18:37 (permalink)
Quyển 19: Lột xác

Chương 10: Tuyệt chiêu cuối cùng


Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
Người dịch : Nguyenan
Nguồn : 4vn.eu
 
 
"Xuy xuy

Vầng sáng màu đen lưu chuyển toàn thân Xích Nham lĩnh chủ. Hai vai hắn càng ngày càng lớn.

“Phốc” một tiếng, hai đôi cánh màu đen sắc như đôi cánh đại bàng. Hai cánh màu đen hợp lại một chỗ ở phía sau Xích Nham lĩnh chủ.

Trên trán của Xích Nham lĩnh chủ xuất hiện hai cái sừng màu đen sắc bén.

Toàn thân Xích Nham lĩnh chủ trở nên đen nhánh như mực, đồng tử màu tím nhìn thẳng Lâm Lôi

"Đồng tử màu tím này không giống người thường. Ta dễ dàng đoán được." Lâm Lôi nhìn Xích Nham lĩnh chủ trước mắt, đáy lòng thầm nghĩ: Xích Nham lĩnh chủ cũng có thể biến thân, tự nhiên thực lực lại tăng lên chút. Lâm Lôi cảm thấy có chút áp lực, cuộc chiến này, liệu có thể thắng không?

Lâm Lôi cũng không nắm chắc mười phần.

Chỉ có thể thầm than, có khả năng lên làm Cửu U lĩnh chủ, cũng không thể khinh thường.

"Lâm Lôi!" Đôi mắt màu tím của Xích Nham lĩnh chủ nhìn chằm chằm Lâm Lôi, nhếch miệng: "Bất kể chiến cuộc chiến có kết quả thế nào, ta sẽ nhớ kỹ ngươi!" Vừa dứt lời, Xích Nham lĩnh chủ như mũi đao hai cánh màu đen chấn động, xung quanh nhất thời hình thành dẫn lực song hoàn kỳ dị.

Như chim bay, Xích Nham lĩnh chủ cực nhanh bay tới.

"Tốc độ quả nhiên tăng lên một chút, nhưng vẫn không đủ!" Lâm Lôi không lùi chút nào, hóa thành một đạo hình cánh cung nghênh đón, Lưu Ảnh thần kiếm trong suốt đâm vào đâu của Xích Nham lĩnh chủ, không một chút lưu tình. Vị diện không gian dễ dàng bị đâm tạo thành lỗ thủng.

Xích Nham lĩnh chủ vung cánh tay lên.

"Thương!" thổ quang mang màu vàng - hắc đao giao chiến với thần kiếm Lưu Ảnh Lâm Lôi.

"Bồng!" Hai người bị chấn động, bay về phía sau. Nhưng trong nháy mắt, hai người lại cực nhanh tiến về phía đối phương. Nói về tốc độ, rõ ràng Lâm Lôi chiếm ưu thế, Xích Nham lĩnh chủ không có khả năng mỗi lần đều cản trở. Song xung quanh Xích Nham lĩnh chủ lại có dẫn lực kỳ lạ, làm cho mỗi kiếm của Lâm Lôi chém tới gần, đều bị ảnh hưởng.

Một tia ảnh hưởng, cũng là ảnh hưởng đến khả năng kết thúc.

"Hưu!" Một kiếm nhanh tột cùng.

Xích Nham lĩnh chủ cuối cùng tốc độ chậm lại, chỉ là Lưu Ảnh thần kiếm tiến vào bên trong dẫn lực song hoàn kỳ lạ, không khỏi phương hướng thoáng thay đổi. Hai cánh Xích Nham lĩnh chủ lại một lần nữa chấn động, tựa hồ lại một lần nữa ngăn cản.

"Hừ!" Lâm Lôi trong nháy mắt bộc phát lực lượng cực mạnh Lưu Ảnh thần kiếm.
"Phốc!"

Lưu Ảnh thần kiếm trực tiếp đâm xuyên qua cánh tay trái của Xích Nham lĩnh chủ, máu tươi bắn ra, đâm trúng một kiếm, Lâm Lôi không chậm trễ, lập tức bay ngược lại. Sau khi thối lui một khoảng cách, Lâm Lôi lại dùng tốc độ để đánh lén. Mặc dù nói …… về vật chất công kích, Lâm Lôi dựa vào thần cách binh khí, cũng có thể cùng chiến đấu với đối thủ.

Nhưng Lâm Lôi cũng không liều mạng.

Dựa vào thần kiếm Lưu Ảnh cùng với tốc độ, lần lượt lưu trên người đối thủ những vết thương. Xích Nham lĩnh chủ cho dù biến thân, tốc độ cũng không tăng quá. Hắn cũng chỉ có thể miễn cưỡng để cam đoan cho không bị xuyên qua đầu. Nhưng chỗ khác trên thân thể thì không có các nào cam đoan . Bên trong không gian màu vàng, hai thân ảnh như tia chớp thay đổi vị trí. Lâm Lôi dùng Lưu Ảnh kiếm vô hình, lưu lại những vết thương trên người Xích Nham lĩnh chủ. Xích Nham lĩnh chủ có chút chật vật, chỉ là Xích Nham lĩnh chủ không một hề nhụt chí, vẫn liều mạng với Lâm Lôi.

Một khi Lâm Lôi buông lỏng, có lẽ sẽ trúng đòn nghiêm trọng.

"Có chút phiền toái, xem ra trong lúc nhất thời khó phân thắng bại." Bối Bối nhíu mày, nói thầm.

"Có chút phiền toái. Mặc dù lĩnh chủ sau khi biến thân, tốc độ tăng thêm. Nhưng Lâm Lôi trưởng lão rõ ràng không cùng hắn liều mạng, đánh bừa. Hắn công liên tiếp đánh Lâm Lôi trưởng lão nhưng cơ hội không có. Lâm Lôi trưởng lão lại có khả năng làm hắn bị thương. Lâm Lôi trưởng lão rõ ràng đang chiếm thượng phong ." Bên cạnh Bối Bối, một thanh bào tráng hán nói. Ở đông hoang dã, hơn ức người, ở trên hai người đang chiến đâu, ở dưới mọi người bàn luận. Lúc này Lâm Lôi thoáng chiếm thế thượng phong. Trên người Xích Nham lĩnh chủ máu đang chảy ra.

Song thương thế như vậy, không ảnh hưởng lớn đến thực lực.

người nào thắng, người nào bại?

Tạm thời không cách nào nhìn ra được.

"Nếu cứ như vậy, không biết duy trì đến khi nào?" không ít nhân bắt đầu nghi hoặc.

mọi người đang xem cuộc chiến, vui vẻ khi thật sự hai người liều mạng. Liều mạng có lẽ thời gian rất nhanh, chỉ là bình thường trong mấy chiêu quá trình đã phân ra sanh tử. Loại chiến đấu này, mới có thể làm mọi người đang xem cuộc chiến, trong lòng khẩn trương, nhiệt huyết sôi trào.

Bây giờ ……

Lâm Lôi cùng Xích Nham lĩnh chủ rõ ràng chưa từng liều mạng.

"Di, lạ thật, tốc độ của Xích Nham lĩnh chủ hình như nhanh chút." Đột nhiên có người nói.

"Đúng, nhanh hơn chút. Hình như Lâm Lôi trưởng lão không dễ dàng đả thương Xích Nham lĩnh chủ." Rất nhiều người xem cuộc chiến từ từ phát hiện điểm này.

Lúc này, Bối Bối cũng phát hiện. Hắn nhất thời nóng nảy. Lĩnh chủ hiểu được, c mình không thể có một tia lười nhác. Nếu có một tia lười nhác, đối phương có thể nhân cơ hội đó giết chết mình.

"Thanh kiếm vô cùng quỷ dị." Trong đầu Xích Nham lĩnh căn như dây đàn, thần kiếm Lưu Ảnh thường xuyên chém tới, nếu không phải hắn dựa vào thay đổi phương hướng dẫn lực, cố gắng ngăn cản. Thần kiếm Lưu Ảnh của Lâm Lôi đã sớm xuyên qua đầu hắn. Hắn chỉ có thể kiên trì ……

"Chờ lát nữa, nên ngươi không may." Xích Nham lĩnh chủ trong lòng thầm nghĩ.

Lâm Lôi cũng cảm thấy không ổn.

"Tốc độ hắn lại gia tăng, nói chính xác là …… dẫn lực xung quanh thân thể biến hóa." Lâm Lôi phát hiện, Xích Nham lĩnh chủ đại địa thần lực lên hai cnảh, hơn nữa kịch liệt chấn động, sinh ra 2 đạo chấn động đặc thù. 2 đạo chấn động đặc thù ảnh hưởng lẫn nhau

Làm cho dẫn lực phát sinh biến hóa.

Theo thời gian, 2 đạo chấn động không ngừng biến hóa. Dẫn lực chống đỡ hắc thạch không gian của Lâm Lôi ngày càng hiệu quả.

Trọng lực không gian, thực chất là thay đổi thần lực làm cho dẫn lực biến hóa. Nếu đối phương cũng tinh thông., hoàn toàn có khả năng triệt tiêu trọng lực không gian. Mặc dù Xích Nham lĩnh chủ không hiểu hắc thạch không gian. Nhưng hắn căn cứ hắc thạch không gian mà từ từ điều chỉnh, nhằm vào hắc thạch không gian của Lâm Lôi, không ngừng thay đổi.

Thời gian càng dài, tốc độ của hắn càng nhanh!

"Lâm Lôi, ngươi hãy thưởng thức cảm giác này!" Xích Nham lĩnh chủ đột nhiên giận dữ hét, cả người hóa thành một đạo hắc quang cực nhanh bắn về phía Lâm Lôi. Lúc này tốc độ của hắn mặc dù so với Lâm Lôi còn chậm hơn, nhưng có thể bằng vào chiêu thức công kích để bù lại, không giống như trước đó, chênh lệch rất lớn.

Lâm Lôi lạnh lùng cười: "Cũng nên thị chấm dứt thôi."

Lâm Lôi trực nghênh đón.

"Hô hô” Hắc đao trực tiếp chém vào đầu Lâm Lôi. Lâm Lôi không do dự, trong tay Lưu Ảnh thần kiếm nhanh chóng đâm tới.

"Thương!" Hắc đao và Lưu Ảnh thần kiếm giao nhau trong nháy mắt.

"Sưu!" Hai cánh Xích Nham lĩnh chủ chấn động, cả người tăng tốc, hữu quyền đánh thẳng tới Lâm Lôi đồng thời sinh ra ba động quỷ dị.
" xuy xuy” không gian phảng phất sinh ra dòng xoáy, nắm tay trong dòng xoáy.

Trong nháy mắt -

Không gian xung quanh đều bị quấy động, ngay cả dẫn lực cũng bị vặn vẹo. Lâm Lôi cũng cảm thấy thân thể của mình bị ảnh hưởng.

"Sao? Một quyền này!" Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

Một quyền này rất hiệu quả. Làm cho Lâm Lôi nhớ tới lúc trước tại U Minh tửu điếm, gặp Tử vong chúa tể, thi triển thủy hệ pháp tắc công kích. Khi đó Tử vong chúa tể dựa vào ngư tuyến (ND- dây câu) làm quấy động không gian, trực tiếp bao vây lấy bảy tinh ác ma cấp bậc cao thủ. Hôm nay, một quyền của Xích Nham lĩnh chủ này có hiệu quả tương tự.

Lâm Lôi căn bản không kịp lùi lại!

"Hô!" Lâm Lôi cắn răng, long trảo tay trái đánh mạnh ra, đại địa thần lực xuyên trong đó, giống như một ngọn núi ép xuống - viên không liệt!

"Bồng!"

Lâm Lôi chỉ cảm thấy quyền diện ở tay trái truyền đên một trận đau đớn, cả người lập tức theo lực này, bắn ngược lại về phía sau.

"Thật là quyền lợi hại." Lâm Lôi cúi đầu, nhìn vào mặt quyền, một số long lân gần như hoàn toàn vỡ vụn, máu tươi đã thẩm thấu ra ngoài, loáng thoáng nhìn thấy xương. Mình thi triển viên không liệt, cũng bị thương như này.

"Không thể dùng nắm tay đỡ nắm tay hắn." Lâm Lôi trong lòng rồi đột nhiên có phán đoán này: "Dụng thần cách binh khí đối phó với nắm tay hắn."

"ha ha ……"

Giọng cười điên cuồng vang lên. Hai mắt màu tím của Xích Nham lĩnh chủ nhìn chằm chằm Lâm Lôi, hai cánh chấn động, lại bay tới. Lâm Lôi cầm Lưu Ảnh thần kiếm trong tay, liền chém tới, tốc độ cực nhanh, làm cho Xích Nham lĩnh chủ tắt hẳn tiếng cười. Hắn nhanh chóng dùng hắc đao ngăn cản.

Lâm Lôi đột nhiên thu kiếm.

"Oanh long long” Xích Nham lĩnh chủ cười lạnh, thổ quang mang màu vàng lưu chuyển quanh nắm tay màu đen lại một lần nữa đấm tới, không gian tạo thành dòng xoáy, không gian dẫn lực xung quanh lại một lần nữa vặn vẹo. Lâm Lôi cũng cảm thấy uy lực của một quyền thật đáng sợ.

"Hưu!" Lưu Ảnh thần kiếm đâm thẳng ra.

"Hừ." Xích Nham lĩnh chủ tự tin, không tránh, hữu quyền đánh về phía Lưu Ảnh thần kiếm. Chỉ là trong khi Lưu Ảnh thần kiếm tới gần nắm tay, không khống chế, làm ảnh hưởng dòng xoáy không gian ở quanh nắm tay. Năm tay Xích Nham lĩnh chủ trực tiếp va chạm với thân kiếm của Lưu Ảnh thần kiếm.

Theo thế hướng đến đầu Lâm Lôi.

"Oanh!"

Đột ngột -

Hắc thạch không gian dẫn lực không còn hướng xuống dưới, thay đổi – không có xích lực!

Ngay từ đầu, làm cho người ta chống cự dẫn lực kéo xuống dưới, nhưng dẫn lực kéo xuống đột nhiên biến mất, Xích Nham lĩnh chủ biết không tự kìm hãm. Lúc này, xích lực đột nhiên lại xuất hiện. Chỉ thấy thân hình Xích Nham lĩnh chủ không dừng được bay lên trên, lập tức hắn lùi lại.

"Sưu!" Lâm Lôi nhân cơ hội đó, Lưu Ảnh thần kiếm đâm thẳng tới.

Dẫn lực đột nhiên biến hóa, làm cho Xích Nham lĩnh chủ vốn đa ứng phó dẫn lực xuống phía dưới, dẫn lực của mất đi hiệu lực, tốc độ lại giảm đi. Lâm Lôi này đột nhiên tập kích một kiếm, làm cho Xích Nham lĩnh chủ khó phản ứng lại được, một kiếm đã tới trước mắt.

"Không ổn rồi!" Xích Nham lĩnh chủ sắc mặt đại biến, lập cực nhanh lùi về phía sau.

Xích lực dưới tình huống, lui về phía sau tốc độ chính,hay là,vẫn còn cực nhanh đích.

Lâm Lôi nhếch miệng cười: "Hướng về phía ta!"

Dẫn lực lại kịch liệt biến hóa! Xích lực, biến thành dẫn lực hướng tới Lâm Lôi!

Thân hình Xích Nham lĩnh chủ không khỏi bay về phía Lâm Lôi.

"Phốc xích!" cố gắng né tránh, một kiếm Lâm Lôi cũng xuyên vào ngực của Xích Nham lĩnh chủ.

"Không có khả năng, không có khả năng!!!" Xích Nham lĩnh chủ điên cuồng chống cự lại dẫn lực, lập tức lui về phía sau, ánh mắt khó có thể tin nhìn Lâm Lôi, "Dẫn lực không gian của, làm sao có thể tùy ý thay đổi phương hướng được? điều này sao có thể …… chẳng lẽ!" Xích Nham lĩnh chủ trong đầu lập tức hiện lên một người.

"Lôi Tư Tinh!" Xích Nham lĩnh chủ khiếp sợ nhìn về phía Lâm Lôi.

Có khả năng dễ dàng biến ảo phương hướng dẫn lực của trọng lực không gian, đúng là tuyệt chiêu của Lôi Tư Tinh, Cho dù cấp cường giả như Xích Nham lĩnh chủ, dưới tình huống dẫn lực không ngừng biến ảo, động tác cũng vô pháp bảo trì hoàn mỹ.

Dưới tình huống như thế, hắn cũng chỉ có thể cố gắng bảo trụ tánh mạng của mình.

"Sưu!" Lâm Lôi lại một lần nữa cực nhanh bay tới.

Lúc này, Xích Nham lĩnh chủ bay ngược lại. Nhưng dẫn lực lại một lần nữa biến hóa, cũng biến thành dẫn lực hướng lên trên. Xích Nham lĩnh chủ ứng phó không kịp, thân hình không khỏi bay lên: "Hỗn đản, hỗn đản …… đây là thiên phú tuyệ chiêu của Lôi Tư Tinh, người khác làm sao có thể học được, làm sao có thể?" Xích Nham lĩnh chủ cho tới bây giờ, vẫn không tin.

"Ông” Ba động cường đại quỷ dị phát ra ra.

"Cái gì?" Xích Nham lĩnh chủ sắc mặt biến đổi.

Chỉ thấy lúc này Lâm Lôi đang nhìn chằm chằm hắn, mà một hư ảnh Thanh Long khổng lồ dài khoảng vạn thước ở phía sau Lâm Lôi. Thanh Long phía sau Lâm Lôi, lạnh lùng nhìn chằm chằm Xích Nham lĩnh chủ, lập tức một cổ âm thanh kỳ lạ vang lên trong đầu Xích Nham lĩnh chủ -

Thiên phú thần thông - Long ngâm!

Cuối cùng, rôt cục Lâm Lôi đã thi triển tuyệt chiêu!
 
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.04.2009 18:20:39 (permalink)
  Quyển 19: Lột xác

  Chương 11: Thắng thua


  Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Người dịch : Nguyenan
  Nguồn : 4vn.eu
   
   
  Long ngâm ảnh hưởng đến linh hồn, căn bản không thể ảnh hưởng tới Xích Nham lĩnh chủ.

  Nhưng ……

  Thiên phú thần thông Long ngâm biến thái nhất là ảnh hưởng tới thời gian. Bất kể tu luyện loại pháp tắc nào, đều không thể làm cho tốc độ của thời gian thay đổi, chỉ có nghịch thiên thiên phú thần thông mới có thể. Thiên phú thần thông là pháp tắc siêu việt, tồn tại đặc thù! Thiên phú thần thông của Thanh Long nhất tộc có khả năng thay đổi thời gian. Vị trí linh hồn của Xích Nham lĩnh chủ, tốc độ của thời gian bắt đầu thay đổi!

  "Hưu!"

  Lâm Lôi thi triển thiên phú thần thông Long ngâm, đồng thời cả người giống như một đạo ánh sáng bắn nhanh tới, trong tay cầm Lưu Ảnh thần kiếm, không một chút lưu tình, trực tiếp đâm cực nhanh vào giữa lông mày của Xích Nham lĩnh chủ.

  Một kiếm cực mạnh - Viên không liệt!

  "Bồng!" Giữa lông mày của Xích Nham lĩnh chủ mi tâm xuất hiện lỗ thủng, Lưu Ảnh thần kiếm đã xuyên đâm thẳng linh hồn!

  Yên tĩnh! Sững sờ!

  Trên bầu trời , hư ảnh Thanh Long khổng lồ còn chưa tiêu tán. Trên mặt đất, hơn một ức (ND- một trăm nghìn) người nhìn Thanh Long khổng lồ xuất hiện, trong lòng sợ hãi. Lúc Lưu Ảnh thần kiếm của Lâm Lôi đâm vào giữa lông mày của Xích Nham lĩnh chủ, phía dưới tất cả mọi người đang xem cuộc chiến, nhất thời đều sửng sốt.

  "Xích Nham lĩnh chủ đã chết sao?"

  Mặc dù không nhìn thấy Lưu Ảnh thần kiếm, nhưng ở phía dưới yếu nhất cũng là thượng vị thần, quan sát trong thời gian dài, cũng có thể đoán được Lâm Lôi trong tay có một thanh kiếm vô hình. Nhìn tư thế của Lâm Lôi, bọn họ đoán được vô ảnh kiếm đã đâm vào giữa lông mày của Xích Nham lĩnh chủ.

  Do tốc độ của thời gian chậm lại, Xích Nham lĩnh chủ chỉ cảm thấy mình chưa kịp có phản ứng thì Lưu Ảnh thần kiếm đã đâm vào giữa lông mày của hắn. Xích Nham lĩnh chủ có cảm giác tốc độ công kích của Lâm Lôi dường như nhanh hơn mười, hai mươi lần. Loại tốc độ này, căn bản làm cho hắn không cách nào phản ứng được.

  Lưu Ảnh thần kiếm đâm thẳng vào trong óc của hắn.

  Một chiếc lồng bảo vệ màu đen nhánh đang bảo vệ linh hồn của Xích Nham lĩnh chủ. Đúng là Xích Nham lĩnh chủ có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Dựa vào linh hồn phòng ngự chủ thần khí, Xích Nham lĩnh chủ mới có thể ngồi yên ổn trên vị trí Cửu U lĩnh chủ.

  Nhưng linh hồn phòng ngự chủ thần khí chỉ có thể phòng ngự linh hồn công kích

  Giống như……

  Linh hồn công kích có thể xuyên qua sự trở ngại của thân thể và sự tồn tại của vật chất mà trực tiếp công kích trực tiếp tấn công linh hồn. Nếu như có linh hồn phòng ngự thần khí thì nó có thể ngăn cản lại được.

  Có cùng đạo lý...

  Vật chất công kích không thể phòng ngự linh hồn, nếu có người nói dùng linh hồn công kích để ngăn cản vật chất công kích, đó là nói đùa.

  Có linh hồn phòng ngự chủ thần khí có bản chất chống lại linh hồn công kích. Vật chất công kích tấn công, dù là có linh hồn phòng ngự chủ thần khí cũng không có tác dụng. Lưu Ảnh thần kiếm trực tiếp xuyên qua linh hồn phòng ngự chủ thần khí mà linh hồn phòng ngự chủ thần khí cũng không tổn thương chút nào.

  Không hề va chạm với nhau.

  Mặc dù tốc độ của thời gian chậm lại, nhưng Xích Nham lĩnh chủ vẫn biết thần kiếm của Lâm Lôi đã đâm vào óc của mình. Hắn biết sắp tới thời khắc tử vong. Nhưng tốc độ của hắn chậm như vậy, căn bản không cách nào đỡ được. Cách duy nhất có thể làm là -


  "Oanh!"

  Thần phân thân trong linh hồn hải dương đang cầm trong tay một giọt tử vong chủ thần lực. Lập tức, giọt chủ thần lực được sử dụng! Chủ thần lực thật đáng sợ, dựa theo đại địa pháp tắc huyền ảo, hình thành vô số đao ảnh, điên cuồng đỡ Lưu Ảnh thần kiếm của Lâm Lôi! Lúc này Xích Nham lĩnh chủ giống như mất trí.

  Hắn chỉ biết là - phải ngăn trở!

  Do vậy hắn sử dụng tuyệt chiêu cực mạnh kết hợp với chủ thần lực để chống lại Lưu Ảnh thần kiếm.

  "Oanh long long!"

  Đâm một kiếm, nhưng Lâm Lôi lại cảm giác được trong đầu Xích Nham lĩnh chủ có một cổ lực lượng mạnh mẽ đánh lên thân của Lưu Ảnh thần. Hơn nữa, mỗi lần chống lại vô cùng cường đại và đáng sợ. Cả người Lâm Lôi không khỏi chấn động, phải lùi thời. Đồng thời. Lâm Lôi giật mình nhìn về phía Xích Nham lĩnh chủ.

  "Chuyện gì xảy ra vậy?" Lâm Lôi thấy khó hiểu.

  "Ông” vầng sáng tử vong cường đại từ Xích Nham lĩnh chủ tràn ra bên ngoài thân, những vết thương trên người trong nháy mắt được chữa trị.

  Hai mắt Xích Nham lĩnh chủ đột nhiên sáng lên, căm tức nhìn Lâm Lôi: "Lâm Lôi!"
  Chủ thần lực cường đại bao trùm toàn thân, huyền ảo thi triển rõ ràng cường đại lên nhiều.
  Hắc thạch không gian tác dụng đối với hắn ảnh hưởng cũng giảm đi rất nhiều.
  "Hỗn đản." Có kinh nghiệm trải qua rất nhiều lần sinh tử, Xích Nham lĩnh chủ phẫn nộ và muốn chém giết đến cùng.

  "Còn muốn tiếp tục nữa sao?" Âm thanh của Lâm Lôi vang lên.

  "Sao?" Thân thể của Xích Nham lĩnh chủ không khỏi chấn động, đứng tại chỗ.

  mặc dù, vầng sáng màu đen mênh mông bên ngoài thân do sử dụng chủ thần lực, thực lực của hắn thực sự tăng lên một bước dài, đủ để giết chết đích Lâm Lôi. Nhưng …… sau một lúc thì lại giết không chết được Lâm Lôi. Bởi vì trong tay Lâm Lôi đang lơ lửng một giọt thổ màu vàng - đại địa chủ thần lực!

  "Còn muốn tiếp tục không?" Âm thanh của Lâm Lôi lại nhắc lại.

  Xích Nham lĩnh chủ nhìn chằm chằm chủ thần lực trong tay Lâm Lôi, cảm thấy không cam lòng.

  Nếu lúc trước mình tấn công ngay, kết quả đã được xác định!

  Đại địa pháp tắc cường giả sử dụng đại địa chủ thần lực mà thực lực thi triển là cực mạnh.

  Không sử dụng chủ thần lực, Lâm Lôi dựa vào hai đại tuyệt chiêu: hắc thạch không gian và thiên phú thần thông đã chiếm được ưu thế.

  Nếu Lâm Lôi sử dụng chủ thần lực và Xích Nham lĩnh chủ sử dụng tử vong chủ thần lực thì kết quả đã rất rõ ràng – Ưu thế của Lâm Lôi lại tăng lên. Đến lúc đó, Xích Nham lĩnh chủ chắc chắn phải chết, không còn nghi ngờ gì nữa!

  "A” Xích Nham lĩnh chủ đột nhiên ngửa mặt lên trời, gào lên.

  Tử vong thần lực cuồng ngạo bộc phát về bốn phương tám hướng, một cổ lực lượng cường đại làm cho không gian xung quanh xuất hiện rất nhiều khe. Khí tức cường đại làm vô số người đang ở phía dưới xem cuộc chiến kinh hãi. Mọi người xem cuộc chiến này, vẫn không biết kế quả của chiến đấu sẽ thế nào.

  "Ta nhận thua!" Một âm thanh vang lên.

  Lâm Lôi nở nụ cười.

  Điều này, hắn đã đoán đúng từ trước, tiếp tục chiến đấu mà sử dụng chủ thần lực, Lâm Lôi có mười phần nắm chắc giết chết đối phương. Như vậy mình cũng chỉ giết được đối phương nhưng lại tổn thất một giọt đại địa chủ thần lực duy nhất. Thật không đáng giá. Có lẽ đối phương có linh hồn phòng ngự chủ thần khí.

  Dù có lấy kiện linh hồn phòng ngự chủ thần khí thì về sau Chủ thần cũng biết và lấy lại.

  Cho nên, Lâm Lôi cũng không muốn tiếp tục chiến đấu, giữ lại một giọt đại địa chủ thần lực duy nhất này.

  Một giọt đại địa chủ thần lực duy nhất này có được là do Tứ thần thú gia tộc ban cho.Lúc trước Tứ thần thú gia tộc và Ba phân tranh, mình vi cứu Gia Duy trưởng lão tiêu hao một giọt đại địa chủ thần lực. Sau khi cuộc phân tranh chấm dứt, gia tộc tất nhiên bổ xung một giọt cho Lâm Lôi, coi như là cảm kích Bối Lỗ Đặc trợ giúp Tứ thần thú gia tộc.

  "Lâm Lôi." Xích Nham lĩnh chủ nhìn Lâm Lôi: "Ta đã nói thật, đánh trân này, ta rất không cam lòng! Nói về pháp tắc huyền ảo, ngươi so với ta còn kém xa. Ta thấy ngươi mới dung hợp ba loại hoặc là bốn loại huyền ảo mà thôi." Ánh mắt của Xích Nham lĩnh chủ có khả năng phán đoán qua mỗi chiêu công kích của Lâm Lôi có ẩn chứa pháp tắc huyền ảo nào.

  "Ta thừa nhận điểm này." Lâm Lôi gật đầu nói.

  "Nhưng ngươi có tuyệt chiêu thiên phú của Lôi Tư Tinh, lại có thiên phú thần thông của Thanh Long nhất tộc. Phối hợp lại, pháp tắc lĩnh ngộ của ngươi hoàn toàn không yêu." Xích Nham lĩnh chủ cười tự giễu.

  Một người nhưng lại có hai đại thiên phú tuyệt chiêu.

  "Thiên phú tuyệt chiêu của Lôi Tư Tinh, trong vô số vị diện, ta biết rằng chỉ có một mình hắn biết." Xích Nham lĩnh chủ thở dài nói: " Thiên phú tuyệt chiêu của hắn có thể không ngừng biến ảo phương hướng dẫn lực, thật sự làm cho rất nhiều người hâm mộ. Nếu cận chiến một đấu một, người có khả năng vượt qua hắn cơ hồ không có."

  Lâm Lôi gật đầu.

  "Ta thua, thua bởi hai đại tuyệt chiêu, ta cũng không còn lời gì để nói." Xích Nham lĩnh chủ thở dài nói.

  Lâm Lôi lạnh nhạt cười.

  Hắn nhìn ra được, Xích Nham lĩnh chủ rất không cam lòng. Nhưng không cam lòng, thì có thể làm gì? Thiên phú thần thông vẫn là thực lực. Như Bối Bối …… căn bản là không dung hợp được huyền ảo. Nhưng một khi thi triển thiên phú thần thông phệ thần, có bao nhiêu người có khả năng ngăn cản?

  Không có biện pháp để chống lại thiên phú này!

  Lâm Lôi có hai đại thiên phú, hơn nữa bây giờ huyền ảo lĩnh ngộ còn ít. Nhờ vậy …… tiềm lực của Lâm Lôi còn cao hơn nữa! Tiềm lực Xích Nham lĩnh chủ rất thấp.

  "Xích Nham lĩnh chủ, ngươi nên công khai tuyên bố một chút đi." Lâm Lôi cười nhạt nói.

  Vừa rồi, hai người chấm dứt chiến đấu, sau đó là đối thoại đều cách ly âm thanh, không để cho nhưng người phía dưới nghe được.

  "Tốt thôi." Xích Nham lĩnh chủ gật đầu.

  Xích Nham lĩnh chủ phủ nhìn vô số ở người phía dưới, lạnh lùng nói: "Cuộc chiến đã chấm dứt, từ hôm nay trở đi, Lâm Lôi là tân Xích Nham lĩnh chủ." Nói xong …… hắn liền hóa thành một đạo ánh sáng màu đen, trực tiếp bay về phía tây, hiển nhiên là rời Xích Nham lĩnh.

  Yên tĩnh!

  Vô số người đang xem cuộc chiến ở phía dưới, đầu tiên là trong nháy mắt im lặng, sau đó ồn ảo hắn lên. Kỳ thật lúc trước nhìn thấy Lâm Lôi xuất ra một kiếm xuyên vào giữa lông mày của Xích Nham lĩnh chủ, bọn họ cũng đoán ra một chút. Bây giờ Xích Nham lĩnh chủ vừa công khai một tuyên bố, kết quả đã xác minh, không còn nghi ngờ gì nữa.

  "Lâm Lôi!" Lập tức có người hoan hô lên.

  "Lâm Lôi!" tiếng hoan hô phảng phất như lây nhau, phía dưới vô số người hoan hô lên. Bọn họ đều, biết -

  Vừa có môt kỳ tích mới xuất hiện!

  Đánh bại Xích Nham lĩnh chủ, Lâm Lôi, tân Xích Nham lĩnh chủ đã xuất hiện!

  "Sưu!" Bối Bối bay lên trời.

  Trực tiếp bay đến bên cạnh Lâm Lôi, hưng phấn nhìn Lâm Lôi: "lão Đại, ngươi thành công rồi! ha ha, Cửu U lĩnh chủ, địa ngục phủ chủ, luyện ngục thống lĩnh đều giống nhau." Lâm Lôi nhìn vố số người ở phía dưới đang hoan hô, cũng không khỏi có một cảm giác như là hoảng hốt.

  Sẽ nhớ kỹ - Lúc tới mới tới địa ngục, tránh ở Hắc Long bộ lạc. Sau đó run sợ khi tham gia ác ma khảo hạch,

  “Tiến vào vị diện chiến trường." Lâm Lôi cười.

  "Vâng." Bối Bối cũng cười

  Lúc này, ở trên không, Lâm Lôi, Bối Bối hai huynh đệ căn bản không phát hiện ra một người quen biết đang trong hơn ức người ở phía dưới.

  Ao bào trắng, tóc dài màu đen, lông mày màu đỏ!

  Hắn mỉm cười nhìn, phía trên đích Lâm Lôi và Bối Bối. Người này năm xưa đã chỉ điểm cho Lâm Lôi là siêu cấp cường giả - Thanh Hỏa!

  "Xem ra Bối Lỗ Đặc đã làm chuyện này, thực lực của Lâm Lôi so với ta tưởng tượng còn cao một chút. ta cũng không cần đợi ở nơi này …… nga, vị diện chiến tranh bây giờ đang ở diễn ra. xem ra phải nghĩ biện pháp tiến vào vị diện chiến trường để nhìn." Thanh Hỏa lúc này xoay người đi ra ngoài.

  Thân ảnh của rất chân thật, chỉ là đi chấm đất, nhưng giống như ảo ảnh.

  Một người dễ dàng đi ra khỏi đám người dày đặc hơn ức nhân, cả người hóa thành ảo ảnh màu lửa hồng, chỉ quang điểm màu lửa hồng chợt lóe, cả người biến mất ở phía chân trời.

  Nói về tốc độ - còn nhanh hơn so với với người mà Lâm Lôi kinh hãi - Xích Nham lĩnh chủ.

  Xích Nham lĩnh chủ phủ đệ, từ hôm nay trở đi, nơi này là phủ đệ của Lâm Lôi .

  "Lĩnh chủ đại nhân." Cam Mặc Lôi cung kính nói.
  Cam Mặc Lôi cảm thấy thế sự vô thường. Thời gian trước, hắn còn dẫn theo Lâm Lôi tới đây để bái kiến Xích Nham lĩnh chủ. Đảo mắt …… Lâm Lôi lại thành Xích Nham lĩnh chủ. Đương nhiên bây giờ hắn cũng biết …… trên thực tế Lâm Lôi là Thanh Long một tộc trưởng lão.

  Lâm Lôi nhìn thoáng qua Cam Mặc Lôi, nhân tiện nói: "Cam Mặc Lôi, ta hỏi ngươi, ta muốn vào vị diện chiến trường, phải chuẩn bị vật phẩm nào để chứng minh thân phận của ta không? "

  "Không cần." Cam Mặc Lôi lập tức cười nói: "Lĩnh chủ đại người yên tâm, ngươi đánh nguyên lĩnh chủ và trở thành tân lĩnh chủ. Tin tức này sẽ ở trong vòng một ngày, các đại lĩnh chủ phủ đệ của cả Cửu U vực đều sẽ biết. Đồng thời, Tin tức của ngươi, sẽ truyền tới Diễm Cốt sơn."

  Lâm Lôi gật đầu.

  "Chỉ cần lĩnh chủ đại nhân ngươi tới, bọn họ tự sẽ nhận ra đại nhân. Nếu không được …… lĩnh chủ đại nhân chỉ cần triển lộ một chút vô ảnh thần kiếm đã trở thành truyền thuyết." Cam Mặc Lôi cười nói.

  " Trong vòng một ngày sao?" Lâm Lôi gật đầu.

  "Bối Bối." Lâm Lôi quay đầu nhìn lại.

  "Sao?" Lúc này, Bối Bối đang ngồi trên ghế, ăn một ít thủy quả đặc sản của Minh Giới: "Có chuyện gì vậy, lão Đại?"

  " Trong vòng một ngày, Diễm Cốt Sơn sẽ có tư liệu về ta. ngươi nói xem lúc nào chúng ta xuất phát?" Lâm Lôi cười hỏi.

  "Một ngày?" Bối Bối nhảy dựng lên, "Nhanh thật, bay đến Diễm Cốt Sơn cần một khoảng thời gian. Lão Đại, nhanh đi mau, lập tức xuất phát!"

  "Lập tức sao?" Lâm Lôi sửng sốt, nở nụ cười.

  Cam Mặc Lôi cũng có chút giật mình.

  "Được rồi." Bối Bối lập tức quay đầu nhìn về phía Cam Mặc Lôi, phân phó nói: "Cam Mặc Lôi, hãy chuẩn bị cho ta một chút thủy qua này để ta mang theo."

  "Ách …… vâng!" Cam Mặc Lôi đáp.
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 04.04.2009 18:47:13 bởi AloneStar >
   
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 01.04.2009 18:22:10 (permalink)
   Quyển 19: Lột xác

   Chương 12 -Bốn màu huy chương


   Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Người dịch : một người bạn
   Biên : Nguyenan
   Nguồn : 4vn.eu
    
    
   Diễm Cốt Sơn. Lửa rừng rực cháy khắp nơi.

   Hai đạo thân ảnh từ phía chân trời cực nhanh bay tới. Cuối cùng lăng không dừng trước Diễm Cốt Sơn. Đúng là Lâm Lôi và Bối Bối.

   "Ca sát!"

   Bối Bối hung hăng cắn một miếng thủy quả, rồi ngửa đầu nhìn lên đỉnh núi.

   "Lão đại, lần trước đúng chỗ , chúng ta bị bọn thị vệ ngăn cản vì chúng ta không phải lĩnh chủ hoặc phủ chủ. Giờ mới chừng hai ba tháng, lão đại ngươi đã trở thành Cửu U lĩnh chủ. Hừ, không biết vẻ mặt của bọn chúng sẽ thế nào."

   Miệng nói, tay Bối Bối tùy tiện ăn phần còn lại của thủy quả.

   "Đi thôi."

   Lâm Lôi cười nhạt phóng lên cao. Bối Bối cũng đuổi theo.

   Trong biển lửa thỉnh thoảng lại bùng lên, có một tòa cổ thành màu đen sừng sững, đám thị vệ mặc áo giáp đen vẫn đi tuần tra và canh gác liên tục. Nhất là ban ngày có tới hơn mười thị vệ chia làm hai, đứng gác nghiêm trang. Một tên trong đám thị vệ thấy Lâm Lôi, Bối Bối bay tới liền lên tiếng:

   "Sao? Là bọn chúng?"

   Tên thị vệ mặc giáp đen vẫn còn ấn tượng về lần gặp Lâm Lôi trước đó. Mới mấy tháng trôi qua, bọn thị vệ còn chưa thay phiên gác.

   "Hải, sao các ngươi lại tới nữa?"

   Tên thị vệ mặc giáp đen không khỏi nhíu mày.

   "Lần trước, đã cho các người biết chỉ khi đương kim Cửu U lĩnh chủ hoặc phủ chủ đích thân tới chúng ta mới mở không gian chi môn cơ mà."

   Lâm Lôi, Bối Bối hai người lúc bắt đầu hạ xuống.

   "Lão đại. Đám thị vệ tựa hồ chưa biết thân phân của ngươi.”

   Bối Bối nghi hoặc:

   "Không phải là tin tức sẽ truyền đến Diễm Cốt Sơn môn trong một ngày thôi sao, nhưng bọn thị vệ lại không biết. Trong khi chúng ta từ Xích Nham bay đến đây cũng phải mất vài ngày. Lão đại, tin tức phải đến trước mới đúng chứ!"

   Lâm Lôi liếc nhóm thị vệ rồi cười nói:

   "Ta đoán là loại tin tức đó phải là nhân vật cấp cao của Diễm Cốt Sơn mới sớm biết được, chưa đến lượt đám thị vệ đâu."

   Lâm Lôi cũng không muốn mất thời gian nhiều với đám thị vệ, trực tiếp đi tới như khiến đám thị vệ cả kinh.

   Đứng lại."

   Mười thị vệ lập tức nhìn Lâm Lôi chằm chằm.

   "Hai vị. Nơi đây không giống như các địa phương bình thường khác. Không thể tự tiện xâm nhập. Chúng ta không cản được ngươi. Nhưng các ngươi dám đắc tội với chủ thần mà xông vào sao ?"

   Thị vệ mặc giáp đen cầm đầu có đôi ắt màu lam nghiêm nghị nhìn Lâm Lôi, Bối Bối. Lần trước bọn họ đã biết thực lực của Lâm Lôi, Bối Bối nên không dám mạo phạm.

   "Ta là tân Xích Nham lĩnh chủ."

   Lâm Lôi lạnh nhạt trả lời.

   "Sao?"

   Mười tên thị vệ mặc giáp đen nhất thời sửng sốt.

   "Nói đùa sao."

   Tên thị vệ mặc giáp đen không dám tin, nhìn Lâm Lôi

   "Mới có mấy tháng thôi mà."

   Từ huyết chiến trường chiến thắng trăm trận, rồi khiêu chiến Cửu U lĩnh chủ và chiến thắng! Chỉ trong mấy tháng mà thành công, thật sự quá nhanh. Nhóm thị vệ mặc giáp đen không dám tin.

   "Đừng ơ đây nói nhảm." Bối Bối không nhịn được quát "Lão đại ta đã thông báo cho các ngươi thì mau đi tìm thủ lĩnh của các ngươi. Hắn nhất định sẽ biết tin về tân Xích Nham lĩnh chủ Lâm Lôi."

   "Sao?"

   Đám thị vệ mặc giáp đen vừa nhìn nhau, vừa cẩn thận quan sát vẻ mặt Lâm Lôi, Bối Bối hai người.

   "Đội trưởng. Dường như bọn họ nói thật đó."

   Thị vệ mặc giáp đen lặng yên, dùng thần thức truyền âm cho nhau.

   "Nhưng mới mấy tháng. Không khoa trương quá sao!"

   Đám thị vệ mặc giáp đen mặc dù nghĩ là khoa trương nhưng tên cầm đầu vẫn nói:

   "Tốt lắm! Bây giờ ta đi thăm dò một chút. Xin mời hai vị tạm thời chờ ở ngoài."

   Nói xong, thị vệ mặc giáp đen lập tức phi vào phía trong tòa thành. Lâm Lôi và Bối Bối ở bên ngoài lẳng lặng chờ đợi.

   Mấy tên thị vệ mặc giáp đen còn lại vẫn kinh ngạc nhìn Lâm Lôi, Bối Bối hai người.

   Bọn hiển nhiên không quá tin tưởng.

   Trong chốc lát –

   "Xích Nham lĩnh chủ, Xích Nham lĩnh chủ!"

   Một đạo âm thanh hùng hậu vang lên. Lâm Lôi và Bối Bối quay đầu lại, chỉ thấy một tráng hán mặc giáp màu xanh, cao hơn Lâm Lôi một chút, đang bước đến, phía sau là tên thị vệ mặc giáp đen đang kinh dị nhìn về phía Lâm Lôi. Tráng hán mặc giáp màu xanh nhìn Lâm Lôi, đôi mắt lập tức sáng ngời.

   "Xích Nham lĩnh chủ, chúng ta cũng mới tiếp nhận tin tức không lâu. Cũng không vội loan tin xuống. Không ngờ lĩnh chủ đại nhân lại nhanh chóng thế ."

   Tráng hán mặc giáp màu xanh cười ha ha: "Nga, ta giới thiệu một chút, ta là Cát Lạp Tư!"

   "Lâm Lôi." Lâm Lôi cười đáp.

   Nghe Lâm Lôi hồi báo danh tự, tráng hán mặc giáp màu xanh cười gật đầu:

   "Mặc dù chúng ta đã có tin tức, lại thấy vị bằng hữu bên cạnh đại nhân, mười phần đã đúng đến tám chín. Nhưng vẫn chưa đủ, xin mời lĩnh chủ chứng minh một chút. Hoặc là long hóa. hoặc là biểu diễn một chút vô ảnh thần kiếm."

   Lâm Lôi vươn tay phải. Long lân màu vàng trong nháy mắt bao trùm.

   "Vậy là đủ rồi."

   Tráng hán mặc giáp màu xanh cười nói

   "Xin đại nhân thứ lỗi, chúng ta phải cẩn thận chút. Lĩnh chủ, hai vị, mời theo ta."

   Lâm Lôi và Bối Bối liền đi theo tráng hán mặc giáp màu xanh, hướng vào bên trong tòa thành.

   Bối Bối còn quay đầu lại liếc liếc mắt đám thị vệ mặc giáp đen, cố ý hừ một tiếng.

   "Thật sự là Cửu U lĩnh chủ!" Tên cầm đầu thị vệ mặc giáp đen vuốt mũi, khó có thể tin, cảm thán.

   "Cách đây chưa lâu, chính ta đã đuổi bọn họ đi. Chớp mắt gặp lại đã là Cửu U lĩnh chủ."

   "Vị Lâm Lôi lĩnh chủ tính tình rất tốt. Nếu là Diễm Cốt lĩnh chủ mà đội trường ngươi dám bất kính như vậy, phỏng chừng đã giết chết ngươi rồi."

   Một thị vệ mặc giáp đen bên cạnh chế nhạo nói. Dù tòa thành này thuộc về chủ thần, nhưng quản lý chỉ là một gã chủ thần sứ giả mà thôi.

   Chủ thần sứ giả an bài một ít thị vệ tại đây. Nếu Cửu U lĩnh chủ giết chết một tên tiểu thị vệ thì đời nào chủ thần sứ giả chịu trả thù để kết thù oán với một Cửu U lĩnh chủ chứ?

   "Ngẫm lại thật sự có chút kinh sợ nhưng ta vẫn cảm thấy như vừa trải qua một giấc mộng không thật!"

   Tên thị vệ mặc giáp đen không khỏi hướng phía Lâm Lôi, Bối Bối vừa rời đi nhìn một chút rồi lắc đầu cảm thán.

   Lâm Lôi, Bối Bối hai người hiện giờ đang đi theo tráng hán mặc giáp màu xanh Cát Lạp Tư dọc theo một con đường rộng không ngừng đi tới. Con đường này cuối cùng cũng dẫn tới một thông đạo sâu dần xuống dưới đất. Mặc dù chỉ là thông đạo nhưng cũng hết sức lớn đủ để cho mười người cùng đi vào. Thông đạo cao chừng gần mười thước.

   Chỉ là trên nền thông đạo có chút âm u.

   "Không gian chi môn được xây dựng bên trong trung tâm Diễm Cốt Sơn."

   Tráng hán mặc giáp màu xanh Cáp Lạp Tư vừa giải thích vừa cười nói

   "Vị diện chiến trường thông với thất đại thần vị diện, tứ đại chí cao vị diện, tổng cộng là có 11 vị diện chi môn thông đạo. Theo truyền thuyết …… hơi khoa trương một chút thì do tứ đại chí cao thần liên thủ tạo nên đó."

   "Liên thủ?"

   Lâm Lôi kinh ngạc.

   Có khả năng kiến tạo loại địa phương cỡ không gian chi môn đích xác phải là chí cao thần. Bất quá Lâm Lôi cũng không nghĩ tới là bốn vị chí cao thần liên thủ.

   "Hắc hắc, lĩnh chủ. ta cũng chỉ là nghe nói."

   Cát Lạp Tư cười nói.

   "Chí cao thần. chí cao thần …… thật lợi hại. Nhưng cho đến giờ vẫn chưa thấy qua." Bối Bối nói thầm.

   Cát Lạp Tư cười nói:

   "Cho tới bây giờ chưa thấy qua chí cao thần? Thời khắc nào cũng tồn tại chung quanh ngươi đó."

   "Sao?"

   Bối Bối trợn trừng mắt.

   "Chúng ta không phải sanh tồn tuân theo các pháp tắc, quy tắc sao. Chí cao thần chính là tứ đại quy tắc biến ảo mà thành, đương nhiên ở chung quanh chúng ta."

   Cát Lạp Tư chế nhạo liếc mắt, rồi nhìn về phía trước.

   "Nga, tới rồi! Không gian chi môn ngay phía trước. Sẽ có người chờ hai vị ở đó."
   Lâm Lôi nhìn về phía trước, cảm thấy có một cỗ khi tức kỳ lạ, ở cuối thông đạo có một đại điện sâm nghiêm, vắng vẻ. Ở giữa trung tâm đại điện đường kính mười thước, hai bên trái phải có một cái ao màu đen. Ở giữa ao một đen có một đại môn (ND- cửa lớn) rộng 5 thước, cao 10 thước. Đại môn tản ra hào quang màu đen . Lâm Lôi cảm giác được khí tức kỳ lạ là phát ra từ đó.

   "Lâm Lôi lĩnh chủ." Một đạo thanh âm vang lên.

   Lâm Lôi quay đầu nhìn lại, bên trái đại điện cũng có một lão già tóc bạc và một đám hộ vệ mặc giáp màu xanh.

   Lão già tóc bạc cười nhạt, đi tới:

   "Ta vừa nhận được tin tức về Lâm Lôi lĩnh chủ. Nguyên lai Lâm Lôi lĩnh chủ là tộc nhân của Thanh Long tộc. Ta và tộc trưởng Cái Tư Lôi Sâm là chỗ quen biết cũ. Nga, ta quên, tự giới thiệu, ta là Cao Luân!"

   "Cao Luân tiên sinh."

   Lâm Lôi mỉm cười

   "Ta bây giờ muốn vào vị diện chiến trường. Không biết cần thủ tục gì không ?"

   " Rất đơn giản."

   Lão già tóc bạc trong tay đột ngột xuất hiện hai huy chương bề mặt tản ra hào quang màu đen. Tuy cùng phát ra quang mang màu đen nhưng vẫn có chỗ bất đồng. Một cái toàn bộ màu đỏ, cái còn lại màu đen

   "Hai huy chương, trong đó huy chương màu đỏ đại biểu thân phận 'thống lĩnh'. Còn màu đen đại biểu cho thân phận binh lính bình thường! Nhưng cũng cho biết lần này các ngươi sẽ chiến đấu với Hắc Ám Thần Giới."

   Nói xong, hai huy chương liền phân biệt bay về phía Lâm Lôi và Bối Bối.

   Lâm Lôi tiếp nhận huy chương màu đỏ. Bối Bối huy chương còn lại.

   "Xin mời trích huyết thu vào cơ thể." Lão già tóc bạc cười nhạt nói.

   "Khi tiến vào vị diện chiến trường, nếu là cùng một trận doanh, tới gần nhau liền cảm ứng được khí tức huy chương của nhau."

   Lâm Lôi nở nụ cười. Cái này với thân phân huy chương cá nhân của tứ thần thú gia tộc cũng giống nhau.

   Lâm Lôi và Bối Bối cùng lúc lấy máu nhận chủ, dung nhập trong cơ thể.

   "Nhị vị, khối đá khắc quân công cũng có một số điều thú vị, nhị vị xem đi."

   Lão già tóc bạc chỉ về phía sau cách đó không xa có một khối đá rộng một thước, cao ba thước , dựa thẳng đứng vào vách tường.

   "Quân công?"

   Mắt Lâm Lôi, Bối Bối sáng lên. Lần này Lâm Lôi cũng muốn lập quân công, liền đi tới cẩn thận xem xét.

   Trên khối đá miêu tả cũng đơn giản nên Lâm Lôi cũng chỉ nhìn qua là hết.

   "Thật sự tàn khốc."

   Lâm Lôi trong lòng thầm nghĩ.

   Vị diện chiến tranh quy tắc:

   Chiến trường chia làm hai chiến tuyến. Một bên thống lĩnh sở hữu huy chương màu đỏ, binh lính huy chương màu đen. Bên còn lại thống lĩnh dùng huy chương màu vàng, binh lính dùng huy chương màu trắng. Nhóm thống lĩnh tất cả đều là các nhân vật cấp bậc lĩnh chủ, phủ chủ, Tu La, còn binh lính là thượng vị thần.

   Như Lâm Lôi và Bối Bối.

   Nếu giết người cùng chiến tuyến, không được tính công. Chỉ có giết chết địch nhân mới được tính. Thu được 100 huy chương màu trắng có thể đổi được một giọt chủ thần lực.Đoạt được 10 vạn huy chương màu trắng có thể nhận được một kiện chủ thần khí. Đương nhiên, thu được mười huy chương màu vàng cũng có thể đổi được một kiện chủ thần khí.

   Nhưng nếu chỉ có huy chương màu vàng thì không đổi được chủ thần lực! Muốn đổi được chủ thần lực, phải có huy chương màu trắng.

   Cuối cùng phải có phúc lớn mới có thể có chủ thần lực.

   Tiếp theo. một lần vị diện chiến tranh. nếu giết chết được năm thống lĩnh quân địch, thì khi kết thúc, quân công trước tiên được ghi nhớ. Trong vị diện chiến tranh tiếp theo, nếu lại giết chết năm thống lĩnh. Quân công tích lũy đạt tới mười người, cũng có thể đổi được một kiện chủ thần khí.

   "Còn có thể tích lũy?"

   Lâm Lôi than vãn

   "Còn phải giết binh lính bình thường? Cái này không phải là đồ sát sao?"

   “Thoạt nhìn không khó. Nhưng binh lính bình thường đều tụ tập cùng một chỗ. Muốn giết một trăm mạng? Sợ rằng sẽ lọt vào vòng vây của trăm vạn binh lính. Binh lính tầm thường cũng là lục tinh ác ma, thất tinh ác ma. Chỉ nói về linh hồn công kích. Một binh lính có thể chỉ có lực công kích bằng một phần mười lĩnh chủ. Nhưng trăm vạn binh lính vây lại, cùng lúc công kích thì lĩnh chủ nào cũng phải chết."

   Lão già tóc bạc Cao Luân mặc nhiên cười nói.

   Lâm Lôi không khỏi gật đầu.

   Một thống lĩnh, gặp phải mười hoặc là hơn mười người binh lính, còn có thể tự tin giết chóc.

   Nhưng gặp phải hơn một ngàn, thậm chí quá vạn binh lính, thì cầm chắc toi mạng.

   "Mỗi một thống lĩnh đều rất khó giết. Dám vào vị diện chiến trường tức là đều có khả năng bảo vệ tánh mạng. Cho nên mới có tích lũy quân công!"

   Lão già tóc bạc Cao Luân nói tiếp

   "Tham gia vị diện chiến tranh vài lần cũng có thể tích lũy đủ quân công. Đương nhiên, cũng có thể hy sinh trong lần vị diện chiến tranh nào đó , nghĩa là hết thảy công sức thành vô nghĩa!"

   Lâm Lôi có chút gật đầu.

   "Cao Luân tiên sinh. Hãy cho chúng ta vào chiến trường đi." Lâm Lôi nói.
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 04.04.2009 18:50:08 bởi AloneStar >
    
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 02.04.2009 20:41:27 (permalink)
    Quyển 19: Lột xác

    Chương 13 – Nguy cơ

    Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Người dịch : một người bạn
    Biên : Nguyenan
    Nguồn : 4vn.eu
     
     
    "Ta xin chúc Lâm Lôi lĩnh chủ nhị vị thành công trở về !” Lão già tóc bạc Cao Luân cười cười, đột nhiên như nhớ tới cái gì, liền nói thêm : « À, Lâm Lôi lĩnh chủ, không biết ngươi đã biết chưa. Một khi tham gia vị diện chiến tranh, phải đến khi chiến tranh kết thúc, các ngươi mới có thể trở về.”

    "Sao?"

    Lâm Lôi quay đầu nhìn về phía hắn.

    "Lâm Lôi lĩnh chủ ngươi quả nhiên không biết.”

    Lão già tóc bạc Cao Luân cười nói

    ”Đây là quy tắc ! Ngươi có thể lựa chọn thời điểm tiến vào vị diện chiến trường. Nhưng ngươi, cũng như tất cả người khác, phải đợi đến khi chiến tranh chấm dứt mới có thể đi ra được. Không thể bỏ cuộc nửa chừng, không có cách nào thoát được đâu . »

    "Phải đợi hơn tám trăm năm.”

    Lâm Lôi nhướng mày. Hắn vốn nghĩ cùng Bối Bối tận dụng thời gian hoàn thành nhiệm vụ sớm một chút, cố gắng đạt mục tiêu rồi quay ra.

    "Ta cũng tự cao tự đại quá rồi, nọ, giết thống lĩnh đâu phải đơn giản, hơn tám trăm năm, chỉ có thể ở bên trong đó hơn tám trăm năm thôi.”

    Lúc này, Lâm Lôi cũng hiểu ra tại sao rất nhiều lĩnh chủ, phủ chủ, không muốn tiến vào vị diện chiến trường . Bởi vì cho dù ngươi đạt được quân công như ý muốn nhưng vẫn phải chịu nguy hiểm cho đến thời khắc cuối cùng. Cho dù ngươi không công kích người khác, người khác hoàn toàn có thể tấn công ngươi.

    "Lão Đại, đi thôi.”

    Bối Bối một chút cũng không sợ.

    Lâm Lôi gật đầu, cùng Bối Bối hướng về không gian chi môn bay đi.

    Không gian chi môn rộng năm thước, cao mười thước, toàn thân tản ra quang mang màu đen. Lâm Lôi và Bối Bối cứ thế bay vào bên trong không gian chi môn. Như thể chìm vào một làn nước, thân ảnh hai người bông nhiên biến mất ở đại điện vắng vẻ.

    "Không biết bọn họ có thể còn sống mà trở lại không.” Cao Luân có chút lắc đầu.

    Tại vị diện Ngọc Lan đại lục , Lâm Lôi từng đi qua không gian chi môn tới Chúng thần mộ địa . Nhưng khi đi qua vị diện chi môn thì cảm giác hoàn toàn không giống.

    "Không gian chi môn không ngờ là một thông đạo dài.”

    Lâm Lôi có chút kinh dị, còn Bối Bối cũng kinh ngạc nhìn bốn phía.

    Trên vách thông đạo luân chuyển đạo đạo lưu quang chói sáng tuyệt đẹp. Lâm Lôi, Bối Bối cứ theo không gian thông đạo hướng phía trước mà phi hành. Lâm Lôi trong lòng rung động:

    ”Thông đạo tựa hồ là một không gian có thể vặn vẹo.”

    Phi hành trong đó, Lâm Lôi cảm giác được không gian và thời gian có chút hỗn loạn.

    "Lão đại, ngươi thử nói xem nếu ta thử công kích, không hiểu thông đạo có thể bị đổ vỡ không ?" Bối Bối bỗng mở miệng.

    Lâm Lôi nghe xong trong lòng không khỏi giật mình, trừng mắt nhìn Bối Bối một cái:

    ”Bối Bối, ngươi không được hồ đồ. Nếu vị diện thông đạo hỏng mất, ta và ngươi lập tức rơi vào không gian loạn lưu. Kết quả sẽ rất bi thảm.”

    Lâm Lôi rất biết rằng dù một thượng vị thần có lợi hại đến đâu đi nữa, một khi rơi vào không gian loạn lưu thì đều có thể xong đời.

    "Ta chỉ nói một chút thôi mà.” Bối Bối nói thầm.

    Đột nhiên -

    Lâm Lôi phát hiện không gian thông đạo phía trước ẩn hiện quang mang:

    « Sao? Tới rồi sao?"

    Lâm Lôi, Bối Bối hai người trực tiếp thoát ra thông đạo.

    "Hoan nghênh hai vị đại nhân.”

    Một đạo thanh âm hùng hậu vang lên. Lúc này Lâm Lôi, Bối Bối hai người còn chưa kịp quan sát vị diện chiến trường, lập tức nhìn về hướng thanh âm truyền đến, chỉ thấy rất đông người. Lâm Lôi đảo mắt nhìn sơ qua:

    ”Chừng mấy trăm người!"

    Có điều Lâm Lôi cũng nhận ra ngay khí tức huy chương của bọn họ.

    Chính là cùng một chiến tuyến với mình!

    Lâm Lôi thở nhẹ một hơi. Người vừa phát thoại là một vị phụ nhân tóc đỏ, sắc diện lạnh lùng. Nàng tiếp tục nói:

    ”Hai vị đại nhân, không biết đây là lần đầu tiên hai vị tới vị diện chiến trường, hay là đã có kinh nghiệm từ trước?"

    Lâm Lôi không khỏi nhíu mày.

    "Đại nhân xin đừng để ý.” Phụ nhân tóc đỏ mỉm cười

    ”Chúng ta tới từ Minh giới thông qua không gian chi môn. Hiện giờ chúng ta phụng mệnh lĩnh chủ đại nhân đứng chờ tại đây. Nếu có ai lần đầu tiến vào vị diện chiến trường, không quen thuộc với vị diện chiến trường thì thông báo rằng lĩnh chủ đại nhân có thể tiếp các ngươi, và nói cho các ngươi một ít tin tức.”

    Lâm Lôi cùng Bối Bối nhìn nhau.

    "Lão Đại, cứ đi xem sao. Sợ gì.” Bối Bối truyền âm.

    Lâm Lôi cũng rõ rằng vị diện chiến trường hoàn toàn lạ lẫm với mình. Nếu hiểu thêm một ít cũng tốt.

    "Tốt lắm. Các ngươi hãy dẫn đường.” Lâm Lôi mở miệng nói.

    "Xin mời đi theo ta.”

    Phụ nhân tóc đỏ liền hướng dẫn bọn Lâm Lôi hai người xuất phát. Lâm Lôi cùng Bối Bối vừa phi hành, vừa cẩn thận quan sát vị diện chiến trường. Thoáng một cảm ứng, Lâm Lôi có chút sợ hãi than:

    « Dẫn lực tại vị diện chiến trường so với Minh Giới và Địa Ngục còn mạnh hơn! Ta thấy mạnh nhất trong các vị diện mà ta từng biết. Hơn nữa, phạm vi tra thám bằng thần thức cũng hạn chế hơn.”

    Lâm Lôi nhận thấy thần thức chỉ phóng ra được trong phạm vi tối đa trăm thước mà thôi.

    "Hai vị đại nhân, vị diện chiến trường truyền thuyết chính là do bốn vị chí cao thần hợp lực sang tạo.”

    Phụ nhân tóc đỏ cười nói tiếp :

    ”Minh Giới, Thiên Giới và tứ đại chí cao vị diện thì cũng do bốn vị chí cao thần phân bố sáng tạo thôi. Vị diện chiến trường, nói về mức độ ổn định còn vượt xa chí cao vị diện. Ở đây, các thống lĩnh đại nhân muốn xé rách không gian cũng rất khó.”

    Lâm Lôi không khỏi thất kinh.

    Vị diện càng ổn định, dẫn lực bình thường càng lớn, hấp lực cũng càng lớn.

    Lâm Lôi liếc mắt nhìn lên trên.

    Vị diện chiến trường bầu trời không có các vì tinh tú, tại nơi cực cao chỉ là đủ mọi loại màu sắc của không gian loạn lưu. Cả vị diện chiến trường sở dĩ không bị chìm trong bóng tối cũng bởi các màu sắc từ không gian loạn lưu chiếu xuống. Nhưng đồng thời cũng làm vị diện chiến trường lúc nào cũng nhuốm một màu âm u.

    "Phía trên kia xảy ra chuyện gì vậy?" Bối Bối bỗng hỏi.

    Phụ nhân tóc đỏ chợt cười:

    « Bầu trời vị diện chiến trường rất nguy hiểm. Nếu cứ hướng thẳng lên trên phi hành, đến một độ cao nhất định sẽ gặp những khe hở không gian, càng lên cao, càng dày đặc các khe hở không gian, rất dễ bị cuốn vào trong không gian loạn lưu. Cho nên lúc chiến đấu phải cẩn thận một chút, chỉ bất cẩn là tiến vào trong không gian loạn lưu.”

    Lâm Lôi cùng Bối Bối nhìn nhau.

    Địa phương quỷ quái. Xem ra hoàn cảnh cũng thật ác liệt .

    "Chiến đấu trong vị diện chiến trường kỵ nhất là hai điều : Bay lên quá cao và rơi xuống quá thấp ! »

    Phụ nhân tóc đỏ cười nhạt nói

    ”Xuống sâu đến mức độ nào đó cũng xuất hiện khe hở không gian. Càng sâu, các khe hở càng dày đặc.”

    Lâm Lôi có chút gật đầu.

    "Thật sự phiền toái.” Bối Bối nói thầm.

    Trong lúc nói chuyện, Lâm Lôi để ý chung quanh binh lính càng ngày càng nhiều, hiển nhiên ba người đang đến một doanh trại lớn. Phụ nhân tóc đỏ rất quen đường lối nhanh chóng dẫn bọn Lâm Lôi hai người tới một lều thoáng trông rất bình thường, sau đó nhắc nhở Lâm Lôi và Bối Bối:

    ”Hai vị đại nhân, không nên tới gần.”

    Lâm Lôi cùng Bối Bối có chút nghi hoặc, ngay cả tới gần lều cũng không được? Nhưng bọn họ cũng không hỏi thêm.

    Lúc này, phụ nhân tóc đỏ cung kính hướng về phía lều:

    ”Đại nhân, có hai vị đại nhân từ không gian chi môn của Minh Giới tiến vào. Ta đã dẫn bọn hắn tới đây.”

    "Vậy sao?" Một đạo thân ảnh từ trong lều đi ra.

    Đây là một thanh niên lực lưỡng, đầu bóng loáng, mặc áo bào màu đen, có một cái bớt màu hồng ngay tại giữa lông mày. Hắn nhìn Lâm Lôi cùng Bối Bối một chút, nghi hoặc hỏi:

    ”Hai vị, ta tựa hồ chưa thấy qua hai vị.”

    "Lão Đại ta là tân Xích Nham lĩnh chủ.” Bối Bối nói thẳng.

    "À.”

    Thanh niên đầu bóng loáng, mặc áo bào màu đen liếc nhìn Lâm Lôi một cái, nhưng không hoàn toàn tin tưởng, lạnh nhạt nói :

    « Vì là lần đầu tiên các ngươi đến đây, ta có một bản đồ của một phần vị diện chiến trường. Trong đó có miêu tả sơ qua một số điều, các ngươi hãy tự mình xem đi.”

    Nói xong trực tiếp vung tay lên, một thư tịch màu đen rất mỏng lập tức hiện ra.

    Lâm Lôi đạm cười tiếp nhận: « Cám ơn!"

    "Lão Đại, gã đầu bóng loáng này hình như đối chúng ta có chút đề phòng.” Bối Bối nói : « Thậm chí còn giữ một khoảng cách với chúng ta, cũng không mời chúng ta đi vào trong lều. Chúng ta từ Minh Giới tới, cùng chiến tuyến với hắn, hắn sao còn có đề phòng chúng ta ? Thật sự không hiểu.”

    " Thật sự hắn có phòng bị. Nhưng đợi một lát nữa, chúng ta rời đi.”

    Lâm Lôi cũng thấy được thanh niên mặc áo bào mầu đê đề phòng hai người. Mặc dù không không biết vì sao lại đề phòng, nhưng Lâm Lôi vẫn mở miệng nói:

    ”Chúng ta còn có chuyện, không tiện lưu lại, chúng ta xin đi trước một bước.”

    "Vậy hai vị trên đường cẩn thận.”

    Lúc này, thanh niên mặc áo bào màu đen thoáng nét tươi cười :

    ”Ni An Na. Ngươi thay ta tiễn nhị vị rời đi.”

    "Vâng, thưa đại nhân.” Phụ nhân tóc đỏ khom người nói.

    Lập tức phụ nhân tóc đỏ dẫn Lâm Lôi cùng Bối Bối rời khỏi quân doanh. Đến ranh giới quân doanh, phụ nhân tóc đỏ dừng chân, dõi mắt nhìn Lâm Lôi, Bối Bối hai người rời đi:

    ”Thật kỳ quái, lĩnh chủ đại nhân lại để hai người rời đi thay vì liên thủ! Không lẽ lĩnh chủ đại nhân cũng không nhận ra thực lực hai người. Đáng tiếc! Đáng tiếc!"

    Có khả năng một mình từ Minh Giới tới đây, dám chắc một trong hai người đạt đến cấp bậc lĩnh chủ, phủ chủ.

    Thanh niên hắc bào vốn định tử tế bắt chuyện để kết giao, thế nhưng căn bản không nhận ra thực lực bọn Lâm Lôi hai người nên không có ý tiến hành hợp tác.

    Trên mặt chiến trường mênh mông, Lâm Lôi, Bối Bối hai người đang sóng vai cùng nhau xem xét lại các thông tin đã biết về vị diện chiến trường.

    "Vị diện chiến trường phương viên cũng nhỏ khoảng trăm ngàn dặm. Bất quá, cũng chia làm hai bộ phận bởi Tinh Hà giới. Chúng ta cùng Hắc Ám Thần giới một bên, còn bên kia Tinh Hà là Quang Minh thần giới đại quân.”

    Lâm Lôi đã đọc qua bản đồ nên hiểu rõ thêm rất nhiều.

    Bối Bối kinh hãi than lên:”Lão Đại, thì ra nguy hiểm nhất không phải trên trời cao, cũng không là dưới đất sâu, mà là Tinh Hà!"

    "Ừ.” Lâm Lôi gật đầu.

    Ví dụ như trên trời cao kia, cũng phải bay tới một độ cao nhất định mới gặp các khe hở không gian, càng cao càng nguy hiểm. Nguy hiểm đó có thứ tự, có một độ cao ước chừng để cho tất cả mọi người chuẩn bị, cẩn thận không vượt qua độ cao kia.

    Nhưng Tinh Hà thì không thế.

    Tinh Hà ngoại trừ khu vực cực nhỏ là an toàn, tuyệt đại bộ phận còn lại thì nguy hiểm đến mức cực đoan.

    "Vị diện chiến trường giống như do hai tiểu hình vị diện bính giáp lại. Tinh Hà chính là nơi tiếp giáp. Ngay cả ở tiếp điểm an toàn, chung quanh cũng là không gian loạn lưu.” Lâm Lôi âm thầm lắc đầu, các miêu tả trong bản đồ có vẻ đáng sợ. Nhưng Lâm Lôi và Bối Bối cũng chưa nhìn thấy, nhất thời cũng vô phương xác định mức độ nguy hiểm của Tinh Hà.

    "Chúng ta muốn đi giết thống lĩnh của quân địch, xem ra phải đi qua Tinh Hà .” Bối Bối nói thầm.

    "Không.” Lâm Lôi lắc đầu

    ”Cũng giống như chúng ta, phía địch quân có nhiều thống lĩnh tiến vào, chắc cũng có một số thống lĩnh hành động đơn độc. Bọn chúng cũng mong tìm giết chúng ta. Cho nên bọn chúng cũng phải bay qua Tinh Hà sang bên này. Chúng ta tạm thời không cần vội, có thể đợi bọn chúng.”

    Bối Bối nghe xong liền gật đầu.

    "Lão Đại, vị diện chiến tranh đã được hơn một trăm năm .” Bối Bối đột nhiên nói.

    "Cho nên thống lĩnh địch quân sang bên phía chúng ta có thể không ít đâu.”

    Lâm Lôi cảnh giác nhìn bốn phía : « giờ chúng ta giây phút nào cũng phải cẩn thận. Chiến trường không phải nơi một mình khiêu chiến. Quân địch có thể tấn công một cách không quang minh chính đại.”

    "Sợ cái gì, gặp được bọn chúng thì càng tốt.” Bối Bối tin tưởng mười phần.

    "Trước tiên chúng ta xuất phát đã.”

    Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người cùng đứng lên. Vị diện chiến trường căn bản không có sao để phân biệt phương hướng, đành phải thông qua một số ngọn núi, dòng sông đặc biệt mà phán đoán thôi.

    "Qua bên kia xem sao.” Lâm Lôi vừa nói vừa nhìn một ngọn núi lớn màu nâu ở phía xa.

    Lâm Lôi, Bối Bối hai người liền cẩn trọng đi tới giữa vị diện chiến trường. Trong vị diện chiến trường, ngoại trừ một ít quân doanh là náo nhiệt, còn lại chỗ nào cũng phi thường âm u, và yên tĩnh. Tất nhiên không ai dám chắc đằng sau vẻ âm u, và yên tĩnh đó có ẩn dấu một vị thống lĩnh cường đại hay không. Thậm chí có thể có cường giả mạnh cỡ Bối Lỗ Đặc.

    "Sao?" Bối Bối đột nhiên quay đầu nhìn lại đằng xa : ”Lão Đại, có người!"

    Thân hình Lâm Lôi lập tức ẩn vào đám cỏ dại cao vút, cẩn thận quan sát. Chỉ thấy cách khoảng hơn ngàn thước, một thân ảnh màu đen đang lặng lẽ tiến tới.
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 03:27:42 bởi AloneStar >
     
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 02.04.2009 20:42:57 (permalink)
     Quyển 19: Lột xác

     Chương 14: Đến nơi!

     Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Người dịch : Nguyenan
     Nguồn : 4vn.eu
      
      
     Lúc này mới đến vị diện chiến trường chưa tới nửa ngày, tự mình hành động, Lâm Lôi biết binh lính bình thường không có khả năng một mình hành động.

     "Tới gần rồi!" Lâm Lôi dùng linh hồn truyền âm nói.
     Bây giờ, Lâm Lôi phán đoán người này quân địch tự mình hành động. Lâm Lôi, Bối Bối lặng yên trong bụi cỏ, nhìn bóng người tới gần, một tia năng lượng đều không dám phát tán, sợ rằng đối phương phát hiện ra. Chỉ một lát sau, khoảng cách giữa song phương giảm đi, chri còn cách hai - ba trăm thước.

     "Sao vậy? Không cảm giác được khí tức của huy chương của hắn." Bối Bối truyền âm nói.

     Lâm Lôi trong lòng nhịn không được kích động: "Là quân địch!"

     Nhân mã cùng một phía, đều có thể cảm giác khí tức huy chương của nhau, nếu cảm giác không được thì đó là quân địch!

     "Hắc hắc, không ngờ tới vưa mới đến vị diện chiến trường, là có thể gặp được một người của quân địch. Chắc hắn là một thống lĩnh." Mắt Bối Bối tỏa sáng: "lão Đại, người này giao cho ta, ta sẽ giải quyết hắn."

     "Được." Lâm Lôi đè nén kích động.

     "Sưu!" Bối Bối đột nhiên bay tới.

     đồng thời, một đạo ảo ảnh phệ thần thử khổng lồ xuất hiện phía sau Bối Bối đích. Vào lúc này, Bối Bối không chút do dự, sử dụng luôn tuyệt chiêu của hắn - - Thiên phú thần thông phệ thần vô cùng quỷ dị. Người kia không ngã xuống, mà quay đầu nhìn qua Bối Bối.

     "lão Đại, ta cảm giác không được thần cách, linh hồn của hắn!" Bối Bối lo lắng truyền âm nói: "được rồi, xung quanh còn có một người nữa. Ta cảm giác được khí tức huy chương của hắn, cách ta không xa, là người cùng phía của chúng ta."

     Ở phía xa có người bay đến, hắn cũng biết mình bị phát hiện liễu.

     "Hai vị!" Người mặc áo bào mầu tro cất cao giọng nói: "Các ngươi công kích thân ảnh mặc áo màu đen là tử thần khôi lỗi của ta."

     "Khôi lỗi?" Lâm Lôi và Bối Bối ngẩn người ra.

     "Hóa ra là khôi lỗi, khó trách chúng ta phát hiện không được khí tức của ta và cũng khó trách Bối Bối thi triển thiên phú thần thông lại mất đi hiệu lực." Lâm Lôi khóc cũng không được, cười cũng không song. Lúc này, người mặc áo bào mầu tro giờ chuyển thân rời đi.

     Bối Bối lập tức mở miệng nói: "Hải, đừng nóng vội đi!"

     Nói xong liền bay tới..

     "Sưu!" Tử thần khôi lỗi cũng bay tới, nhanh chóng chặn Bối Bối lại. Đồng thời tử thần khôi lỗi miệng phát ra tiếng nói:"Các ngươi định làm gì?"

     "Chúng ta cùng một trận doanh đích, không thể hỏi một chút chuyện sao?" Bối Bối nhìn tử thần khôi lỗi ở trước mắt.

     Bổn tôn người mặc áo bào mầu tro đã rời đi, lưu lại tử thần khôi lỗi đương nhiên không sợ, cho dù tổn thất thì nhiều nhất tổn thất một khôi lỗi thôi.

     "Hai vị ……" Tử thần khôi lỗi lạnh lùng nói: "Làm sao ta biết được các ngươi có hay không cùng một trận doanh với ta. Có lẽ, các ngươi giết chết một binh lính bình thường của phía ta, sau đó lấy máu nhận chủ, dùng thân phận huy chương của bình thường này. Ai có thể xác định được hai người có hay không giả mạo."

     Lâm Lôi, Bối Bối ngẩn người ra.

     Cũng có thể giả mạo sao?

     Suy nghĩ cẩn thận biện pháp giết chết một binh lính bình thường. Đầu tiên giải trừ thân phận huy chương của mình, sau đó lấy máu nhận chủ thân phận huy chương của quân địch. liền có thể ngụy trang. Đợi cho đến khi chiến tranh chấm dứt, lại dùng thân phận huy chương của. Lâm Lôi và Bối Bối còn chưa nghĩ đến điểm này.

     "Cho dù các ngươi không giả mạo, người cùng trận doanh cũng có thể tự giết lẫn nhau!" Tử thần khôi lỗi nói xong, liền rời đi.

     Lâm Lôi, Bối Bối hai người cũng không ngăn cản tử thần khôi lỗi.

     "lão Đại, ta hiểu được một chút, Vì quan vị thống lĩnh ở trong quân doanh lại đề phòng chúng ta rồi." Bối Bối nói. "Cũng giống như người vừa rồi, lo lắng chúng ta đối phó hắn."

     Bối Bối cũng hiểu được, đối phương không phải sợ bọn họ hai người, mà là người cùng một phía chém giết, cho dù giết thành công, cũng không có công lao. Nếu thất bại sẽ chết. Do vậy, người mặc áo bào mầu tro đương nhiên phải đi.

     "Hắn lo lắng chúng ta giết hắn sao?" Lâm Lôi bất đắc dĩ nói: "đối với chúng ta, giết hắn không có một chút công lao nào. À. không!" Trong đầu Lâm Lôi chợt sáng lên. Hắn rốt cục hiểu được vì sao người cùng trận doanh cũng có thể tự giết lẫn nhau l.

     "Sao?" Bối Bối nghi hoặc nhìn Lâm Lôi.

     "Người cùng trận doanh cũng có thể tự giết lẫn nhau." Lâm Lôi cảm thán.

     "Sao lại vậy?" Bối Bối khó hiểu nói.

     "Rất đơn giản, chỉ cần hai người quen nhau, một người gia nhập Hắc Ám Thần Giới nhất phương, tên còn lại gia nhập Quang Minh thần giới nhất phương. Ví dụ là Bối Bối ngươi cùng ta, ở hai trận doanh đối lập. ta giết chết người phía mình. Có huy chương màu đỏ, đối với ta là vô dụng, nhưng ta có thể cho ngươi! ngươi giết chết người phía ngươi, lấy huy chương màu vàng, ngươi có thể cho ta sử dụng." Lâm Lôi cười khổ nói.

     Bối Bối hiểu được.

     Thượng vị thần thuộc lĩnh chủ, phủ chủ một phía, rất nhiều người là bằng hữu của nhau. Ví dụ như Bối Lỗ Đặc, có lẽ tại Thiên giới cũng có bằng hữu. Bọn họ gia nhập trận doanh đối lập, hoàn toàn có thể có thể sử dụng cách này.

     "Cho nên, cho dù người cùng trận doanh. nếu không quen thuộc nahu, cũng không thể tin tưởng." Lâm Lôi bất đắc dĩ nói.

     Cũng không trách, thanh niên mặc áo bào màu đen không nhận Lâm Lôi, trực tiếp để cho Lâm Lôi rời đi.

     "Xem ra, bây giờ chúng ta cũng phải cẩn thận liễu." Bối Bối mở miệng nói: "Cho dù người cùng một trận doanh cũng không thể buông lỏng."

     "Đúng vậy." Lâm Lôi cũng cảm giác được nguy cơ của vị diện chiến trường.

     Ngoại trừ, bằng hữu thật sự của mình, những người khác đều không thể tin tưởng. Thân phận huy chương chỉ ra thân phận, không nhất định là thật sự!

     "Vừa rồi người kia thật thông minh, dụng tử thần khôi lỗi để dẫn dụ." Bối Bối cười đùa nói, "lão Đại, chúng ta cũng có thể làm như vậy. Bất kể người nào cũng không thể cảm giác được khi tức thân phận huy chương trên người tử thần khôi lỗi. Bọn họ sẽ tưởng người của quân địch, sẽ đánh lén! Chúng ta ẩn ở bên cạnh, có thể đánh lén ngược lại."

     Lâm Lôi không khỏi nở nụ cười.

     Đây thực sự là biện pháp tốt. Diện tích của vị diện chiến trường khoảng chừng trăm ngàn dặm, nếu phi hành cực nhanh, tựa hồ không xa. Bí mật đánh lén trong phạm vi lớn như thế …… hơn mười người trong tổng số hơn một trăm thống lĩnh ở trong đó, giống như giọt nước mưa trong biển rộng. Ở một chỗ để chờ, rất khó gặp được một người.

     Bên trong sơn động, Lâm Lôi, Bối Bối hai người đang ở trong đó. Bọn họ khống chế để tử thần khôi lỗi ỡ xung quanh, cách đó không xa.

     "Vừa mới tiến vào vị diện chiến trường không lâu đã gặp được một người. Nhưng bây giờ, một tháng rồi. một người cũng không gặp được." Bối Bối nói thầm: "Dựa theo lời nói của lão Đại, ngay cả chạy đi cũng phải cẩn thận, chờ đợi như như vậy, bao giờ mới đến được Tinh Hà."

     "Đừng nóng vội." Lâm Lôi cười nói. Hắn rất kiên nhẫn: "Ở vị diện chiến trường, chỗ nào cũng có thể là chiến trường của các thống lĩnh. Chúng ta không cần chạy loạn xung quanh. Chạy loạn như vậy rất nguy hiểm. Hơn nữa, xác suất gặp một người lại không cao. Chúng ta chờ đợi như này. có lẽ xác suất cũng cao hơn một chút."

     "Mỗi người đều chờ đợi thì một người cũng không gặp được." Bối Bối phản bác nói.

     "cho nên, chúng ta mỗi một tháng tựu đi tới một khoảng cách, hoán một chỗ phương." Lâm Lôi lạnh nhạt nói, "chúng ta chính là hữu túc túc tám trăm nhiều,hơn...năm thời gian! thời gian rất sung túc!"

     Tại vị diện chiến trường, so sánh sự kiên nhẫn. Người nào lo lắng, hơi lộ ra hành tung, sợ rằng đã bị thống lĩnh khác phát hiện ra, một khi bị phát hiện thì sẽ nguy hiểm. Lâm Lôi biết rõ thực lực của mình …… gặp thống lĩnh am hiểu linh hồn công kích thì mình sẽ phiền toái. Mà linh hồn công kích …… đại bộ phận thống đều am hiểu!

     "Nếu ngươi không chịu được thì hãy tu luyện đi." Lâm Lôi cười nói.

     "Biết rồi." Bối Bối phiết mở miệng.

     Lâm Lôi sử dụng bổn tôn để cảnh giác, thần phân thân tập trung tu luyện.

     Một người có thể trở thành thống lĩnh lại không có gì xuất sắc sao? Hơn nữa không ít thống lĩnh cũng không phải lần đầu tiên tiến vào vị diện chiến trường. Bọn họ đều có đều có sách lược.

     Lâm Lôi áp dụng phương án chờ đợi. Ba tháng trước, mặc dù gặp đuwojc một người, song người đó là cùng trận doanh với. Lâm Lôi và Bối Bối không động thủ.

     "Ở địa phương này, chắc là không có thống lĩnh của quân địch đi ngang qua."

     "lão Đại, ngươi nhanh chóng quyết định đi. Ta thấy rằng phải đi sang bên kia của Tinh Hà . Ta phỏng chừng trong trận doanh của quân địch, dám chắc thống lĩnh của quân địch càng nhiều!"

     Lâm Lôi cố ở lại ba tháng, cuối cùng quyết định rời sơn động. Lâm Lôi, Bối Bối hai người lặng yên, đi tới theo hướng tới gần Tinh Hà.

     Trong một thấp, cũng có một gian mật thất trống trải.

     Một gã Nam tử tóc đen, mặc áo bào đen đang khoanh chân, ngồi im ở trong mật thất, bên cạnh còn có ba người ngồi khoanh chân. Đột nhiên một đạo thân ảnh lặng yên, theo bậc thang đi lên, khom người nói: "Chủ nhân. Người bên ngoài của chúng ta phát hiện ngưới của phía Hắc Ám thần giới. Là một gã thanh niên và một gã thiếu niên! chủ nhân cho trong bản đồ phổ của chúng ta, cũng không giới thiệu hai người."

     "Sao. Là người lạ à?" Nam tử tóc đen, mặc áo bào đen mở mắt, trong đôi mắt xẹt qua một tia tử quang.

     "đúng vậy, chủ nhân." Người đó cung kính nói.

     "Tốt lắm, cũng nên đi ra ngoài đi săn thôi." Thân hinh của nam tử tóc đen, mặc áo bào đen chớp động, liền biến mất trong mật thất.

     Tại vị diện chiến trường, Lâm Lôi muốn đánh lén người khác, người khác cũng muốn đánh lén hắn. Điều này cùng phụ thuộc bản lĩnh. Người nào có bản lĩnh manh ẩn trốn. Người nào có sách lược mạnh! Lâm Lôi, Bối Bối lần đầu tiên tới vị diện chiến trường, kinh nghiệm còn quá ít, muốn đánh lén người khác thì thật khó.

     Mà bây giờ ……

     Bọn họ đang bị theo dõi!

     "Lão Đại, chúng ta chờ đợi ở địa phương nào? Nếu không, chúng ta trực tiếp đi qua Tinh Ha, Ngay tại đây …… hừ hừ, có người lại đây, phải đi tranh tài một hồi." Bối Bối truyền âm nói, trong đôi mắt của hắn không có một tia long lắng, mà ngược lại có một tia hưng phấn.

     "Chờ đợi ở bên bờ Tinh Hà, là cái bia cho người khác."

     Lâm Lôi đột nhiên nhíu mày.

     "Làm sao vậy?" Bối Bối nghi hoặc nói.

     "Sưu!"

     Lâm Lôi đột nhiên quay đầu lại, chỉ thấy một mũi tên trong nháy mắt tới trước người. Phản ứng đầu tiên của Lâm Lôi đó là " ông” bên ngoài thân tràn ngập xuất thổ quang mang màu vàng, trong nháy mắt bao trùm khoảng cách gần ngàn thước xung quanh. Đúng là tuyệt chiêu của Lâm Lôi - - Hắc thạch không gian!

     Dẫn lực hướng tới Lâm Lôi!

     "Phốc!" Mũi tên nhanh chóng đâm vào cơ thể.

     Tốc độ quá nhanh, Lâm Lôi căn bản không cách nào tránh né.

     "Bối Bối, giết hung thủ!" Lâm Lôi dùng thần thức truyền âm, rồi sau toàn tâm đối phó với linh hồn công kích.

     "Bồng!"

     Mũi tên này hung hăng đánh về phía linh hồn của Lâm Lôi, đánh vào màng trong suốt, nhất thời bạo liệt ra, biến thành điểm sáng màu trắng. Điểm sáng màu trắng dễ dàng phát hiện lỗ hổng có năng lực phòng yếu, lập tức tấn cống.

     "Xuy xuy” linh hồn lực màu xanh hóa thành từng đạo hư vô hình kiếm, lần lượt đánh sâu vào điểm sáng màu trắng.

     "Người này là ai? Lôi Tư Tinh? Hình dáng căn bản không đúng. Chỉ là này dẫn lực làm sao mạnh như vậy được. may là …… ta đừng từ xa ngay từ đầu." Thân ảnh màu tím cách Lâm Lôi vài trăm thước, phát động đánh lén. nếu khoảng cách tái gần, Lâm Lôi và Bối Bối sẽ phát hiện.

     Hắc thạch không gian bao trùm khoảng cách mặc dù xa.

     Nhưng tốc độ của người mặc áo báo màu tím cũng rất nhanh, chống lại dẫn lực, dám chạy ra khu vực hắc thạch không gian chỉ trong thời gian ngắn. Bối Bối cách hắn cũng chỉ hai - ba trăm thước.

     "U”

     Bối Bối phẫn nộ, lại một lần nữa thi triển thiên phú thần thông.

     "Sao?" Người mặc áo bào màu tím vừa nhìn thấy ảo ảnh phệ thần thử khổng lồ, sợ đến vừa nhảy lên: "vừa rồi là tuyệt chiêu của Lôi Tư Tinh, người này lại có tuyệt chiêu của Bối Lỗ Đặc!"
     Bên ngoài thân người mặc áo bào màu tím bộc phát ra vầng sáng màu trắng, là chủ thần lực!

     Tốc độ trong nháy mắt tăng đến cực hạn.

     "Ông!" Thiên phú thần thông ẩn chứa ba động kỳ dị, nhanh chóng chạy trộn!

     "Hắn nhanh thật, để cho hắn thoát được!" Bối Bối không cam lòng nói.

     Thiên phú thần thông dùng linh hồn lực lai thi triển, có một quá trình. hơn nữa có khoảng cách hạn chế. Bối Bối vốn cách đối phương khoảng hai - ba trăm thước, hơn nữa trong lúc nguy cấp, đối phương liều mạng tiêu hao một giọt chủ thần lực, tăng tốc chạy trối chết.

     "Chuyện gì xảy ra? Hai tiểu tử xa lạ, một người có tuyệt chiêu của Lôi Tư Tinh, người còn lại có tuyệt chiêu của Bối Lỗ Đặc. Thật sự là xui xẻo. Hôm nay thiếu chút nữa, Ô Ngõa Nã ta thua bởi tay bọn họ. Chưa được cái gì, đã tổn thất một giọt chủ thần lực, Thật sự là!" Người mặc áo bào màu tím không cam lòng: "Không ổn rồi, chủ thần lực phát tán …… nhất định sẽ khiến cho thống lĩnh khác chú ý. Xui xẻo, xui xẻo!"
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 03:30:53 bởi AloneStar >
      
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 02.04.2009 20:47:20 (permalink)
      Quyển 19: Lột xác

      Chương 15: Lựa chọn

      Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
      Người dịch :
      Toan48kms
      Biên : Nguyenan
      Nguồn : 4vn.eu
       
       
      Bối Bối không cam lòng nhìn theo hướng người mặc áo bào màu tím rời đi, nhưng tốc độ của người mặc áo bào màu tím bình thường đã vượt qua hắn, một khi sử dụng chủ thần lực thì càng vượt xa. Bối Bối chỉ có thể trơ mắt nhìn người ta rời đi. Nếu không phải tốc độ không bằng người ta, Bối Bối cũng không có khả năng cách hai ba trăm thước thi triển thiên phú thần thông.

      “Coi như ngươi may mắn”

      Bối Bối cảnh giác quan sát bốn phía rồi như một mũi tên hướng về phía Lâm Lôi
      “ Lão Đại, không sao chứ”- Bối Bối lo lắng hỏi.
      Lâm Lôi lúc này cũng mở mắt, khẽ liếc xung quanh:” Động tĩnh vừa rồi nói không chừng có thể dẫn người khác tới, Bối Bối trước hết chúng ta hãy rời khỏi nơi này, rồi nói sau”. Trong các thống lĩnh tại chiến trường vị diện, Lâm Lôi chỉ có thể xem như ở tầng thấp, còn Bối Bối nhiều nhất cũng xem như ở trung tầng. Hai người còn chưa có quang minh chính đại nghênh tiếp đối thủ có thực lực.
      “Sưu!”. Hai người hoá thành hai đạo ảo ảnh trong nháy mắt biến mất.
      Chỉ sau khi bọn họ rời đi, giữa không trung liền xuất hiện một nhóm người mặc áo bào màu đen, thoáng dừng lại quan sát rồi sau đó rời đi.
      Tại vị diện chiến trường, dám phi hành giữa không trung đều là thống lĩnh cực mạnh, có đủ tự tin ứng phó với mọi đối thủ. Dù sao phi hành giữa không trung có thể dễ dàng bị người khác nhìn thấy. Lâm Lôi cùng Bối Bối đều là di chuyển trên mặt đất.
      “Bối Bối, sao không đuổi theo người nọ?”- Lâm Lôi cười nói.
      “Không đuổi kịp! Tên gia hoả kia ngay từ đầu đã ẩn nấp tại nơi xa như vậy. Hắc Thạch không gian của lão Đại ngươi phóng ra, hắn đã rất nhanh chạy thoát. Thiên phú thần thông của ta thi triển ra còn chưa kịp ảnh hưởng đến hắn”- Bối Bối tức giận nói. “Tên khốn này cũng thật hỗn đản, ở xa như vậy mà đánh lén, ngay cả tới gần cũng không dám.
      Lâm Lôi lắc đầu nói: “Đây là vị diện chiến trường chứ không phải là hai người đối chiến. Sách lược của mỗi người đều không giống nhau. Hơn nữa, gia nhập chiến trường vị diện không chỉ là Hắc ám thần giới và Quang Minh thần giới mà ngay cả siêu cấp cường giả của các vị diện khác cũng xuất hiện để trợ giúp mỗi phía. Cho nên cường giả từ Tứ đại chí cao vị diện và Thất đại vị diện cũng đều ở đây. Thật sự là một chiến trường đáng sợ. Vì vậy đối phương cẩn thận cũng là đúng thôi.”.
      Bối Bối cảm thấy áp lực, ngoại trừ chiến trường vị diện thì còn có địa phương nào có thể khiến cho các đỉnh cấp cường giả hội tụ, dùng các thủ đoạn chém giết lẫn nhau?
      “ Không biết nơi này có bao nhiêu thống lĩnh?”- Bối Bối thì thầm.
      “Ta thấy Hắc Ám thần vị diện cùng Quang Minh thần vị diện bản thân cũng có chừng hai - ba mươi thống lĩnh, ngược lại từ các vị diện khác cũng tới không ít. Mỗi chí cao vị diện tới hơn mười mấy người mà mỗi thần vị diện cũng có chừng mười người, tổng cộng tới gần trăm vị”- Lâm Lôi cảm thán nói. “Hơn nữa ta tính toán vẫn chưa đủ. Ngoại trừ thống lĩnh, còn có những cường giả từng là phủ chủ, lĩnh chủ mặc dù họ đã thoái vị. Nhưng mà thực lực của họ thì không có giảm bớt, bọn họ cũng có thể tới đây”.
      Bối Bối cũng gật đầu: “Đúng vậy, những người này lấy thân phận binh sĩ bình thường mà tiến vào”.
      Giống như Lâm Lôi và Bối Bối, Bối Bối chỉ là thân phận binh lính bình thường, nhưng nói về thực lực thì Bối Bối có thể yếu sao? Cũng tương tự như vậy, tại vị diện chiến trường, chân chính mang thân phận thống lĩnh có lẽ cả hai bên có khoảng một trăm, nhưng xét về có thực lực như thống lĩnh thì có thể còn nhiều hơn nữa.
      Vô số năm qua, không ít đỉnh phong cường giả vì thực lực không bằng người mà thối vị. Cũng có khi là không muốn tranh đoạt quyền vị mà tự mình thối vị. Những người này, thực lực không thể khinh thường.
      “ Tai vị diện chiến trường còn dám kiêu ngạo, cũng chỉ có mấy người”.- Lâm Lôi lắc đầu cười, không có đủ thực lực mà kiêu ngạo thì chỉ có chết. Hiện tại có khả năng kiêu ngạo thì tuyệt đối có cấp bậc nganh với Đan Trữ Đốn. Cho nên, kẻ đánh lén chúng ta thủ đoạn phi thường không sai, môt kích không thành, lập tức chạy trốn”.
      “Thật sự là âm hiểm”. Bối Bối thì thầm.
      “Âm hiểm như vậy nhưng lại an toàn”. Lâm Lôi hít sâu một hơi “Bối Bối, ta thấy, chúng ta nên dùng sách lược của hắn. Tìm mục tiêu! Nếu đánh lén thất bại, lập tức không do dự mà chạy trốn”.
      “Hắc hắc, bị người khác đánh lén, cảm giác thật khó chịu. Đánh lén kẻ khác, sẽ rất sảng khoái đây”. Hai mắt Bối Bối sáng lên.
      Lâm Lôi bất đắc dĩ cười.
      Ai mà nguyện ý đánh lén chứ? Có điều là không còn biện pháp nào, quang minh chính đại chiến đấu mà gặp phải người mạnh hơn, thì chỉ có chịu chết.
      “Đánh lén, cả ngươi và ta cùng thi triển”. Trên đường rời đi, trong đầu Lâm Lôi đã có kế hoạch, lúc này mới nói: “Gặp được mục tiêu, Bối Bối ngươi thi triển thiên phú thần thông Phệ Thần, còn ta lập tức tiến hành vật chất công kích. Có thể ngăn trở một kiếm Lưu Ảnh của ta, là rất ít”.
      Lâm Lôi rất tự tin.
      Thiên phú Phệ Thần của Bối Bối xem như nhằm vào linh hồn, thần cách, mà Lâm Lôi là vật chất công kích.
      “Bối Bối, Phệ Thần của ngươi từng thi triển thất bại với người nào chưa?” Lâm Lôi hỏi.
      Phải biết rõ về uy lực thiên phú thần thông của Bối Bối, mới có thể làm kế hoạch hoàn hảo.
      “Ồ, gia gia đã từng đề cập qua, đạt tới Đại viên mãn cảnh giới, hẳn là có khả năng cản trở thiên phú thần thông của ta”. Bối Bối nói.
      Lâm Lôi gật đầu nói: “Còn có gì nữa không?”
      “Nếu có linh hồn phòng ngự chủ thần khí, hẳn là cũng có khả năng ngăn cản”. Bối Bối nói, lập tức nở nụ cười: “Có điều, cũng không cần lo lắng, những người có chủ thần khí rất ít. Trong các thống lĩnh, phỏng chừng chỉ có một bộ phận có chủ thần khí thôi. Hơn nữa chủ thần khí cũng chia làm ba loại, linh hồn phòng ngự chủ thần khí rất ít ỏi. Những người sở hữu là cực kì ít.”
      Lâm Lôi đối với câu trả lời của Bối Bối cũng không lấy làm ngạc nhiên.
      Linh hồn phòng ngự chủ thần khí là do chủ thần luyện chế để bảo vệ linh hồn của chính mình. Chủ thần khí dùng để bảo vệ linh hồn của chính chủ thần, có khả năng ngăn cản một chiêu của Bối Bối, cũng là điều đương nhiên.
      “Bối Bối, nếu đối phương sử dụng chủ thần lực thì có thể ngăn cản được không?”. Lâm Lôi hỏi tiếp, đây là điều mà Lâm Lâm quan tâm nhất.
      “Hắc hắc, sử dụng chủ thần lực, cũng không ngăn cản được”- Bối Bối tự tin nói: “Thiên phú thần thông Phệ Thần của ta, không gì không thể xâm nhập, trừ phi linh hồn phòng ngự hoàn mĩ vô khuyết, nếu không chỉ cần một tia tỳ vết, thiên phú thần thông của ta liền dễ dàng đi nơi tập trung linh hồn, thần cách”.
      Lâm Lôi nhè nhẹ gật đầu:
      “Xem ra, ta cũng khó mà ngăn cản được một chiêu này”. Lâm Lôi cười nói.
      “Hắc hắc”- Bối Bối đắc ý gật đầu- “Trừ phi linh hồn phòng ngự chủ thần khí của lão Đại hoàn toàn chữa trị”.
      “Có thể hoàn toàn chữa trị, nói dễ vậy sao”. Lâm Lôi cười nói.
      Lúc này nói chuyện, Lâm Lôi cũng biết thiên phú thần thông của Bối Bối rất đáng sợ. Phàm không phải Đại viên mãn, hoặc Thống Lĩnh sở hữu linh hồn phòng ngự chủ thần khí, gặp một chiêu này đúng là kiếp nạn. Phương pháp duy nhất là giống như Người mặc áo bào màu tím, ngay từ đầu đã lập tức giãn khoảng cách ra thật xa.
      Một khi trong phạm vi công kích, sẽ khó có thể chống lại.
      “Trong các thống lĩnh, cũng chỉ có một bộ phận là sở hữu chủ thần khí. Có linh hồn phòng ngự chủ thần khí thì càng ít”. Lâm Lôi trong lòng tràn ngập tin tưởng: “Một chiêu này của Bối Bối, có khả năng đối phó với hơn phân nửa thống lĩnh. Cũng khó trách Bối Lỗ Đặc nói: một chiêu này của Bối Bối có lực công kích gần bằng ông ta”.
      Lâm Lôi đối với lữ trình tại vị diện chiến trường đã tràn ngập tin tưởng.
      Dù sao, không chỉ có tuyệt chiêu của Bối Bối, Hắc Thạch không gian của Lâm Lôi cùng Long Ngâm thiên phú và thần binh Lưu Ảnh một kiếm , ba chiêu hợp nhất cũng đáng sợ không kém.
      Rất nhanh, hai tháng đã trôi qua.
      “Lão Đại, đã hai tháng nay cũng chỉ phát hiện được một người. Hiệu suất của chúng ta quá thấp”. Bối Bối có chút nóng vội.
      Muốn tìm giết thống lĩnh của quân địch, nhưng ngay cả mục tiêu cũng không có. Có lực mà không có chỗ sử dụng.
      Lâm Lôi gật đầu: “Bối Bối, ở bên này Tinh Hà, phỏng chừng cũng có quân địch. Bọn họ mặc dù có tới, nhưng chắc cũng rất cẩn thận. Muốn tìm được họ, sẽ rất khó. Ta thấy, hay là chúng ta trực tiếp tới đại bản doanh của bọn họ”.
      “Lão đại, ý của ngươi là?” Bối Bối mắt sáng ngời.
      “Xuyên qua Tinh Hà, đi tới bên kia”.
      Vị diện chiến trường quanh năm không có mặt trời và mặt trăm, ngẩng đầu lên liền dễ dàng thấy đủ loại màu sắc của không gian loạn lưu. Mặc dù tráng lệ nhưng cực kỳ nguy hiểm. Cả vị diện chiến trường bởi vì trên cao là không gian loạn lưu mà không gian hoàn toàn ở trong trạng thái tối tăm.
      Tinh Hà!
      Tại nơi phân cách chiến trường vị diện ra làm đôi này, cũng là địa phương nguy hiểm nhất.
      “Lão Đại, đây là Tinh Hà sao? Nơi này là hà lưu”. Bối Bối cùng Lâm Lôi lúc này đang đứng trong bụi cỏ, đưa mắt nhìn Tinh Hà ở phía xa.
      Tinh Hà cực kì dài, dựa theo miêu tả trên bản đồ, đây là nơi chia vị diện chiến trường ra làm hai, tự nhiên có chiều dài tới cả trăm ngàn dặm. Ít nhất là liếc mắt một cái cũng không thấy điểm cuối. Mà chiều rộng thì….
      “Chí ít cũng tới ngàn dặm”- Lâm Lôi liếc mắt một cái xem qua.
      Tinh Hà rộng chừng ngàn dặm. Lần đầu nhìn thấy, Tinh Hà lấp lánh rực rỡ vô cùng . Nhìn ký mới có thể phát hiện, lấp lánh không phải là nước mà là từng đạo không gian loạn lưu. Khu vực Tinh Hà, khe nứt không gian nhiều không đếm xuể, mà không gian loạn lưu cũng là tuỳ ý cũng có thể thấy được.
      Bởi vì có rất nhiều, nên mới hình thành hà lưu lấp lánh, do không gian loạn lưu tạo thành hà lưu.
      “Địa phương quỷ quái này, làm sao có thể đi qua đây?”- Bối Bối nhíu mày nói.
      Lâm Lôi cũng cẩn thận quan sát, khe nứt không gian xuất hiện liên tục, không thể đếm hết. Đương nhiên bên trong khu vực hàng ngàn dặm, cũng có vài địa phương an toàn. Chỉ thấy một ít khối đá, những hòn núi đá, núi đất nhỏ vẫn trôi dạt bên trong Tinh Hà. Chúng có khả năng trôi dạt, hiển nhiên tại vị trí của chúng không có khe nứt không gian.
      Tuy nhiên, tại trung tâm Tinh Hà, Lâm Lôi bọn họ cũng không có khả năng thuấn di qua được.
      “Tinh Hà, có hai thông đạo khá rộng”. Lâm Lôi nói “Chỉ là, tại hai đầu thông đạo đều có quân doanh đóng trú, đều bị khống chế. Ở một đầu là người của chúng ta, sẽ không bị công kích. Nhưng nếu qua thông đạo, xuất hiện tại bên kia, thì sẽ lọt vào sự công kích của quân địch”.
      Hai bên vị diện chiến trường, kỳ thật hai đầu thông đạo cố định tại một chỗ.
      “Lão Đại, chúng ta thật sự khó đi qua thông đạo sao?” Bối Bối nhướng mày.
      “Đúng, chỉ có thể từ trong không gian loạn lưu, khe nứt không gian dày đặc mà tìm một địa đạo an toàn”. Lâm Lôi cẩn thận nhìn ra xa, “Bối Bối, cẩn thận tìm địa phương không có khe nứt không gian”.
      “Không có biện pháp”. Bối Bối thì thầm nói.
      Lâm Lôi cùng Bối Bối đều ngưng thần nhìn về phía Tinh Hà.
      Lâm Lôi rất nhanh liền phát hiện, bên trong Tinh Hà, cũng có chỗ không có khe nứt không gian, cũng không có không gian loạn lưu. Những địa phương này, nối nhau liên tiếp tạo thành một địa đạo. Điều Lâm Lôi muốn làm, chính là tìm một thông đạo nhỏ có thể sang tới bên kia.
      “Lão Đại, ngươi xem, bên kia tựa hồ có khả năng đi qua”. Bối Bối chỉ vào nói: “Có điều, ta chỉ có thể miễn cưỡng thấy rõ mấy trăm dặm, còn đoạn sau chỉ mơ hồ. Khe nứt không gian nhỏ, không cách nào hoàn toàn thấy rõ”.
      Lâm Lôi nhìn thoáng qua, lắc đầu: “Không được, cũng giống như thông đạo ta tìm thấy, đoạn cuối không cách nào xác định. Bối Bối, chúng ta trước hết di chuyển trên các đỉnh núi và đất đá trôi dạt để đến trung tâm Tinh Hà. Khi tới giữa trung tâm, sẽ tìm được thông đạo sang bên kia”.
      “Tốt.” Bối Bối cũng không có biện pháp.
      “Dọc theo cái này, vừa vặn có thể tới trung tâm, cũng đi trên sơn thạch tiến vào”. Lâm Lôi lập tức quyết định.
      Lâm Lôi, Bối Bối hai người chú ý xung quanh một chút, rồi nhanh chóng hoá thành hai đạo ánh sang đi tới bờ trên của Tinh Hà. Vừa đến bờ Tinh Hà, Lâm Lôi cùng Bối Bối lập tức cảm giác được áp lực. Phía trước bọn họ, trên Tinh Hà lập tức xuất hiện một lượng lớn khe nứt không gian cùng không gian loạn lưu.
      “Đi”- Lâm Lôi truyền âm nói.
      Lâm Lôi cùng Bối Bối, trong nháy mắt đã lọt vào bên trong Tinh Hà. Hai người linh hoạt xuyên qua, di chuyển lên xuống cực nhanh, xảo diệu tránh được khu vực nguy hiểm nhất.
      Lúc này, Lâm Lôi và Bối Bối như người đang nhảy múa trên lưỡi đao, cực kỳ nguy hiểm.
      Có thể đạt tới trình độ của bọn họ, khả năng khống chế lực cực cao, suốt quá trình di chuyển động tác không có một tia sai sót. Có đôi khi vừa vặn tránh khỏi khe nứt không gian, lần lượt vượt qua cửa ải gian nan.
      “Ở ngay phía trước.” Lâm Lôi vui vẻ nói.
      Ở phía trước, đang có chừng mấy chục thước có núi đá trôi dạt, trôi dạt lâu như vậy mà không bị vỡ vụn, hiển nhiên khu vực này không có gì nguy hiểm.
      “Sưu!”, “Sưu!”.
      Lâm Lôi cùng Bối Bối lần lượt hạ xuống bề mặt núi đá.
      “Hô” Lúc này Lâm Lôi mới thở dài một hơi.
      Nhìn lại xung quanh một chút, xung quanh có đầy khe nứt không gian cùng không gian loạn lưu, Lâm Lôi không khỏi cười nói: “Bối Bối, ở đây, ta đang có cảm giác như mình đang ở tại Ngọc Lan đại lục, trong vị diện mật thất ở Long Huyết toà thành. Có điều bên ngoài vị diện mật thất có một màng bảo vệ khỏi không gian loạn lưu và khe nứt không gian, còn ở đây thì không có gì bảo vệ”.
      “Lão Đại…”. Bối Bối đột nhiên nói “Ngươi nói xem có thống lĩnh ẩn nấp tại núi đá ở trung ương Tinh Hà không?”.
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 03:33:54 bởi AloneStar >
       
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 03.04.2009 03:46:01 (permalink)
       Quyển 19: Lột xác

       Chương 16: Hạ sát thủ.


       Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Người dịch :
       Toan48kms
       Biên : Nguyenan
       Nguồn : 4vn.eu
        
        
       Trung tâm Tinh Hà, Lâm Lôi, Bối Bối hai người đứng trên mặt khối đá lớn đang trôi dạt.
       “Không chừng xung quanh có nguy hiểm” Bối Bối nhìn về bốn phía.
       “ Ẩn núp tại núi đá ở trung tâm Tinh Hà sao?” Lâm Lôi nhịn không được quan sát bốn phía xa xa, lập tức cười nói: “Bối Bối, ngươi đừng loạn tưởng vậy chứ, tại trung tâm Tinh Hà chiến đấu, phỏng chừng không có thống lĩnh nào dám làm như vậy. Một khi không cẩn thận, bị hãm nhập vào khe nứt không gian và không gian loạn lưu thì sẽ rất thảm đấy”.
       “À, cũng đúng”. Bối Bối cũng không khỏi sờ sờ cái mũi của mình, cười hắc hắc một tiếng.
       “Tốt lắm, đứng ở trung tâm Tinh Hà, rất dễ bị người khác phát hiện, chúng ta mau kiếm đường để đi tiếp. Thật nhanh để sang bên kia”. Lâm Lôi liền nói.
       “Đúng.” Bối Bối cũng lập tức quan sát khe nứt không gian và không gian loạn lưu phía trước.
       Tại trung tâm Tinh Hà, nếu bên kia có người quan sát, rất dễ dàng phát hiện ra Lâm Lôi, Bối Bối hai người.
       “Không được, cái này không được”. Lâm Lôi lắc đầu bỏ qua một cái thông đạo mà mình mới phát hiện. Đôi khi phát hiện một thông đạo kéo dài đến trăm dặm, nhưng lại bị khe nứt không gian hoàn toàn ngăn trở, không có chút cơ hội nào.
       Lâm Lôi cùng Bối Bối đều cấp tốc tìm kiếm.
       “Lão Đại, ta phát hiện một cái thông đạo”. Bối Bối kinh hỉ nói.
       “Vậy sao? Cái nào?” Lâm Lôi cũng không nhịn được vui vẻ.
       “Bên này, ngươi xem, theo đường này, tới phía kia… chuyển thành một đường cong lớn. Lộ tuyến phía dưới tương đối rõ ràng đấy chứ”. Bối Bối hưng phấn nói.
       Lâm Lôi ánh mắt nhanh chóng nhìn từ trước mắt sang phía đối diện, xác định được một cái thông đạo có thể đi qua.
       “Xuất phát”. Lâm Lôi lập tức hạ lệnh.
       Tại trung tâm Tinh Hà, chần chừ càng lâu càng dễ bị đối phương phát hiện. Bình thường lướt qua Tinh Hà sang phía đối diện, rất dễ bị phát hiện, bị đánh lén trong lúc đang vượt qua Tinh Hà.
       “Hô!” “Hô!”.
       Hai đạo ảo ảnh phảng phất như tia chớp di chuyển trong Tinh Hà. Khi thì chậm rãi, khi thì nhanh chóng, khi thì vặn vẹo… Tóm lại, vừa vặn tránh thoát khỏi những địa phương nguy hiểm.
       “Có người”- Ở phía đối diện, có một đám binh lính phát hiện hành tung cực nhanh của Lâm Lôi và Bối Bối . “Có hai người tới?” Thanh niên tóc màu bạc, lãnh khốc cầm đầu nhìn qua, lập tức phân phó : “Hai người này dám chắc có một thống lĩnh, hoặc cả hai người đều là thống lĩnh. Chúng ta lập tức lui lại. Đồng thời…, nhị ca, ngươi lập tức quay về bẩm báo thống lĩnh đại nhân. Đề phòng hai người này rời đi, chúng ta phải động thủ.”
       “Biết rồi.”
       Một đạo nhân ảnh cực nhanh rời đi.
       Lâm Lôi cùng Bối Bối căn bản không biết, tại bờ đối diện bọn họ lựa chọn có một quân doanh. Thế nhưng quân doanh nọ đã bị núi ngăn cản, nên Lâm Lôi cùng Bối Bối không phát hiện ra. Lúc này Lâm Lôi cùng Bối Bối còn đang chú ý tới nguy hiểm trên thông đạo, căn bản không biết tại phía xa có người đang chú ý theo dõi bọn họ.
       “Mấy người các ngươi cũng thối lui lại, không được đánh bừa. Theo ta mười người chúng ta cũng không đánh lại được đối phương”. Thanh niên tóc màu bạc phân phó: “Khi nào đại quân tới đây, hoặc thống lĩnh đại nhân tới đây hãy nói tiếp”. Bọn họ cũng chỉ là tiểu đội tuần tra bên ngoài quân doanh, cách quân doanh hơn mười dặm.
       Bọn họ cũng không phải là kẻ ngu, cùng thống lĩnh cấp bậc liều mạng giao chiến sao? Căn bản là chịu chết. Nếu như có mấy trăm hoặc hơn một ngàn binh lính, bọn họ còn có chút tin tưởng.
       “Người tới nhanh quá” Những binh sĩ này vẫn chú ý theo dõi, đồng thời bọn họ cũng sớm lùi về gần quân doanh ở sơn khâu, nấp phía trong bụi cỏ.
       “Thống lĩnh có lệnh, giết chết bọn họ!”. Lúc này mệnh lệnh của thống lĩnh mới tới.
       “Các huynh đệ, lên!”. Thanh niên tóc màu bạc lúc này mới hô lớn. Lúc này dù sao bọn họ cũng không đơn độc, trong quân doanh cũng đã tới lượng lớn nhân mã.
       “Oanh long long”
       Luc này binh lính tại quân doanh cũng đã tới nơi, cùng tiểu đội tuần tra đang hướng về phía quân địch đuổi giết, số lượng binh lính đạt tới ngàn người.
       “Sưu!” “Sưu!” Lâm Lôi, Bối Bối hai người như sét hạ xuống phía bờ đối diện.
       “Lão Đại, có người, rất nhiều người”. Bối Bối cả kinh nói, Lâm Lôi lúc này cũng phát hiện thấy. Tại bụi cỏ phía xa xa đang có một lượng lớn bong người đang cực nhanh phi hành tới đây, đồng thời phía xa hơn mười dặm thấy thấp thoáng bóng lều, bị sơn khấu che chắn đi.
       “Bất hảo, đây là một quân doanh của quân địch, chúng ta đi mau”.- Lâm Lôi không dám chần chừ, cùng Bối Bối lập tức chạy trốn.
       “Công kích!” Một tiếng hô vang lên, nếu nói về tốc độ, binh lính không có mấy người có khả năng vượt qua Lâm Lôi, Bối Bối. Nếu như cứ truy kích, càng chạy thì khoảng cách càng xa, không bằng lúc này lập tức công kích. Chỉ nghe thấy một tiếng hô ra lệnh, nhất thời---
       “Ông!”
       “Oanh!”
       Đủ các loại quang mang ánh sáng, các đạo linh hồn công kích trong suốt tất cả đều cực nhanh lướt qua khoảng cách vài dặm bắn về phía hai người Lâm Lôi, Bối Bối.
       Lâm Lôi, Bối Bối tốc độ chạy trốn lập tức gia tăng.
       “Phốc!” “Phốc!”
       Chỉ thấy công kích giống như mưa, bao trùm lên Lâm Lôi Bối Bối, liền có mấy đạo công kích trúng người Lâm Lôi, Bối Bối.
       Trong tiếng nổ mạnh, Lâm Lôi, Bối Bối hai người lập tức chạy nhanh hơn, rất nhanh biến mất khỏi tầm mắt của truy binh.
       “Thống lĩnh!” Lúc này hơn một ngàn truy binh hướng tới một người cung kính hành lễ.
       Người này như mặt trời chói mắt, mái tóc dài màu vàng tung bay, khuôn mặt trắng nõn như nữ nhân, mặc trường bào màu vàng, tuỳ ý liếc mắt về phía xa xa một cái: “Để cho bọn họ chạy thoát sao?”
       “Không đuổi kịp” quan quân vừa hạ lệnh công kích liền nói.
       “Không đuổi kịp, nếu lướt qua Tinh Hà này với tốc độ của một thống lĩnh mà nói, rất ngắn ngủi. Hai người này bị chúng ta phát hiện, đã là rất trùng hợp. Nếu có thể giết chết một hai người thống lĩnh, thì vận khí của ta cũng thật quá tốt. Tốt lắm, trở về!”. Thống lĩnh tóc vàng cười nhẹ nói.
       Trong một bụi cỏ rậm rạp, Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người đều ở đó.
       “Thật là quá xui xẻo” Bối Bối nhếch môi nói: “Lão Đại, ngươi không sao chứ?”
       “Không sao, có tổng cộng bốn đạo vật chất công kích, một đạo linh hồn công kích, ảnh hưởng không lớn”. Lâm Lôi cũng cảm thấy xui xẻo, bên bờ Tinh Hà, kéo dài trăm ngàn dặm. Mình tuỳ tiện chọn ra một vị trí đi qua. Ai ngờ phía bờ đối diện vừa vặn lại có một quân doanh.
       Lâm Lôi lập tức cười: “Bất quá, cuối cùng chúng ta cũng an toàn ở phía của quân địch”.
       “Đúng”. Mắt Bối Bối sáng lên: “Lão Đại, bây giờ chúng ta bắt đầu tìm kiếm mục tiêu chứ?”
       “Bắt đầu thôi, phỏng chừng ở bên này so với bên kia của chúng ta, có rất nhiều”.
       Lâm Lôi cùng Bối Bối tại phía bên này của quân địch, tương tự lấy sách lược phòng thủ. Tuỳ tiện trên mặt đất đào lấy mỗi người một huyệt động, hai người ở trong đó bình yên tu luyện, đồng thời đều khống chế một tử thần khôi lỗi dò xét chúng quanh, bắt đầu lặng lẽ hành động hấp dẫn thống lĩnh đối phương đi ngang qua.
       Một gã tráng hán mặc quần dài, áo ngắn cao chừng ba thước đang lặng yên hành tẩu. Hắn có một mái tóc màu vàng rối bời như sư tử cùng với chiếc miệng rộng hé ra. Đôi mắt màu vàng sáng mỗi thời khắc đều chú ý bốn phía để tìm kiếm mục tiêu.
       “Sao?”
       Tráng hán mái tóc kim sắc rối bời mắt toả sáng, nhìn chằm chằm về phía xa, một bóng người đang lặng yên di chuyển. Hắn không khỏi rộng miệng nở ra nụ cười “Không nghĩ tới, lại gặp một người. Ân, không có khí tức của thân phận huy chương, là quân địch!”
       Kim phát tráng hán thân hình như bôn lôi, đột nhiên bắn nhanh tới.
       Mà lúc này, bóng người nọ cũng vừa vặn quay đầu, cũng phát hiện kim sắc tráng hán nọ đánh tới.
       “Sưu!” Bóng người không chút do dự, lập tức chạy trốn.
       “Còn muốn trốn? Đáng tiếc, tốc độ lại không bằng ta”. Kim phát tráng hán đôi mắt toả sáng.
       Trong huyệt động dưới long đất, Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người đang khoanh chân ngồi tĩnh toạ.
       “Lão Đại, có mục tiêu, đang đuổi theo tử thần khôi lỗi do ta khống chế”. Bối Bối đột nhiên mở to mắt.
       Lâm Lôi cũng vui mừng mở to mắt “Tại bên này quân địch, hiệu suất quả là cao. Mới có bảy ngày, đã phát hiện có người”.
       “Mau, xuất phát”.
       Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người không chút do dự, trực tiếp phi ra khỏi lòng đất.
       Nếu quân địch phát hiện mục tiêu là tử thần khôi lỗi, thì đánh lén sẽ khó khăn hơn nhiều. Lâm Lôi cùng Bối Bối, bản thân khống chế tử thần khôi lỗi tại vùng phụ cận. Bởi vì khoảng cách gần, rất dễ dàng khống chế tử thần khôi lỗi, hướng về phía hai người phi tới.
       Trong bụi cỏ dại.
       Lâm Lôi, Bối Bối ẩn nấp ở trong đó quan sát hai bóng người một trước một sau đang truy nhau ở xa xa. Tử thần khôi lỗi này là cấp bậc thượng vị thần khí, tốc độ cực nhanh. Bất quá dưới tình huống bình thường, cao thủ cấp bậc thống lĩnh tốc độ hẳn là vượt xa tử thần khôi lỗi này.
       “Kim phát tráng hán này, tốc độ cũng không quá nhanh” Lâm Lôi liếc mắt một cái liền phán đoán.
       “Lão Đại, ta không cảm thấy khí tức huy chương trên người hắn, hẳn là quân địch” Bối Bối vui vẻ nói.
       Lâm Lôi con mắt cũng sáng ngời.
       Lão Thiên! Ở bên mình một phương, gần nửa năm cũng không có một chút thu hoạch. Chính là ở bên này mới có bảy ngày đã phát hiện quân địch. Hiệu suất quả nhiên cao.
       “Bối Bối, chuẩn bị cùng động thủ” Lâm Lôi truyền âm nói.
       “Yên tâm, lão Đại” Bối Bối cũng kích động đứng lên.
       Lâm Lôi, Bối Bối yên lặng quan sát kim phát tráng hán truy sát tử thần khôi lỗi. Rốt cục…kim phát tráng hán cũng đuổi tới, chỉ thấy hắn có một mái tóc màu vàng rối bời, miệng rộng phát ra tiếng gầm nhẹ, quyền phải đột nhiên đánh ra, một quyền xuất ra, không gian giống như nước chảy cuộn lên.
       “Thật mạnh”. Lâm Lôi Bối Bối sắc mặt biến đổi. Tính ổn định của không gian tại chiến trường vị diện so với chí cao vị diện còn muốn cao hơn
       Tử thần khôi lỗi cũng trở tay, quyền đối quyền!
       “Bồng!”
       Cánh tay phải tử thần khôi lỗi hoá thành mảnh nhỏ, đồng thời cả than thể cũng trở lên chấn động kịch liệt, sau đó trực tiếp băng liệt rơi xuống.
       Một màn này cũng làm Lâm Lôi Bối Bối sợ đến nhảy lên. Một quyền làm vỡ tan thượng vị thần khí, đao kiếm cũng không thẻ so bằng. Một quyền của kim phát tráng hán dưới tình huống làm nổ nát cánh tay, làm đất kịch liệt chấn động, làm cả thân thể tử thần khôi lỗi băng hội. Công kích này, thật quá doạ người.
       “Ân?” Kim phát tráng hán sửng sốt, trên mặt đất không có thần cách lẫn thân phận huy chương.
       “Bất hảo”- Kim phát tráng hán ngẩng đầu.
       Liền thấy trên cao chừng trăm thước, một phệ thần hư ảnh cực lớn xuất hiện giữa không trung, một gã thiếu niên cũng đang lạnh lung nhìn vào hắn.
       “Ông” một cỗ ba động kì lạ trong nháy mắt phát ra, kim phát tráng hán vốn không kịp né tránh, trực tiếp bị hãm nhập vào, một cỗ năng lượng kì dị trực tiếp tiến nhập vào trong óc hắn.
       Thiên phú thần thông- Phệ Thần!.
       “Oanh” quang mang màu vàng trong nháy mắt phát ra, trực tiếp áp tới kim sắc tráng hán.
       “Hưu!” một ảo ảnh kim sắc cực nahnh đánh tới.
       Dựa theo kế hoạch của Lâm Lôi cùng Bối Bối, vô luận một chiêu của Bối Bối có tác dụng hay không, Lâm Lôi cũng đồng thời thi triển một kiếm cực mạnh. Có thể chống cự Phệ Thần, cũng không nhất định có khả năng chống lại một kiếm này của Lâm Lôi.
       “Hống!” kim phát tráng hán phẫn nộ rống to.
       “Cũng không chết” Bối Bối không khỏi thầm mắng, quân địch không phải là Đại viên mãn thượng vị thần, chính là có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Vừa tới trận doanh của quân địch, đã đụng phải một người khó giải quyết như vậy, thật xui xẻo.
       “Xuy”
       Thần kiếm Lưu Ảnh lập tức vô ảnh xuất ra – Viên không liệt!
       Thông qua thần cách binh khí, thi triển một kiếm cực mạnh. Mũi kiếm trực chỉ bộ vị mi tâm trên trán đối phương .
       “Hỗn trướng!” kim phát tráng hán cũng phát hiện được kình khí sắc bén, lền nghiêng đầu né tránh.
       “Phốc xích!”
       Lưu Ảnh thần kiếm trực tiếp đâm vào đúng vị trí kim phát tráng hán, chỉ là chỉ có âm thanh xuy xuy vang lên, hiển nhiên thần kiếm Lưu Ảnh chỉ miễn cưỡng phá được da mặt của kim phát tráng hán, nhưng không có cách nào xâm nhập thêm.
       “Đây là phòng ngự gì vây?” Lâm Lôi trợn tròn mắt.
       Ngoại trừu Bối Bối, Bối Lỗ Đặc, Lâm Lôi cho tới giừo vẫn chưa thấy qua người nào phòng ngự đáng sợ như vậy. Sợ rằng Thanh Long tộc trưởng Cái Tư Lôi Sâm cũng còn kém xa. Một kiếm cực mạnh của mình, đối phương cũng chỉ là da mặt, không phải quyền đầu. Chính mình cũng chỉ phá được da mặt mà thôi. Thật quá khoa trương.
       “Chết!” kim phát tráng hán phẫn nộ gào lên một tiếng, một quyền hướng về phía Lâm lôi đánh ra.
       Lâm Lôi sợ đến mức lập tức lùi lại.
       Quyền đầu đánh ra, cũng là cách than thể Lâm Lôi chừng nửa thước. Song trong khi Lâm Lôi tưởng mình có khả năng chạy thoát, trên nắm tay kim phát tráng hán cũng bộc phát một đạo kim quang màu vàng bắn ra, sóng ánh sáng này đến đâu, cũng làm không gian ở đó chấn động gợn lên.
       Không thể né tránh.
       “Bồng!”
       Kim sắc quang mang bắn trúng trên ngực Lâm Lôi, “Phốc” một tiếng, ngực Lâm Lôi đã bị xuyên qua, lộ ra một lỗ thủng như quyền đầu.
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 03:49:32 bởi AloneStar >
        
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 04.04.2009 03:57:54 (permalink)
        Quyển 19: Lột xác

        Chương 17: Hắc Mặc Tư


        Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Người dịch :
        Toan48kms
        Biên : Nguyenan
        Nguồn : 4vn.eu
         
         
        “Người này không ngờ vật chất công kích cũng mạnh như vậy”- Lâm Lôi trong lòng khiếp sợ “Lúc trước gặp qua Xích Nham lĩnh chủ, vật chất công kích cũng không có biến thái như vậy. Cách không công kích như vậy, cũng có thể xuyên qua thân thể của ta”. Lâm Lôi đối với khả năng phòng ngự khi long hoá của mình vốn rất tự tin, nhưng hôm nay một quyền này đã làm Lâm Lôi rung động.
        Đôi mắt tráng hán này đã tràn ngập phẫn nộ, mái tóc kim sắc của hắn tung bay tán loạn
        “Dám làm thương tổn đến Hắc Mặc Tư ta, chịu chết đi!”. Âm thanh trầm thấp vang lên trong đầu Lâm Lôi, chân phải của kim sắc tráng hán lập tức quét tới.
        Trên chân phải thô tráng xuất hiện một lớp vàng sáng kim sắc lưu động, chân phải đá ra, không gian phảng phất xuất hiện sóng gợn như trên mặt nước. Một cước này ẩn chứa lực lượng đáng sợ, còn chưa tới gần người Lâm Lôi đã cảm thấy không ổn “Một quyền uy lực lúc trước vẫn là lăng không truyền lại, cũng không phải là quyền đầu thực sự kích trúng mà uy lực đã đáng sợ như vậy, nếu bị một cước này kích trúng….”.
        Lâm Lôi không dám có một chút chần chừ.
        “Hắc thạch không gian, xích lực cực mạnh!”. Lâm Lôi tâm ý vừa động, xích lực cường đại đã tác động lên thân thể của Hắc Mặc Tư.
        Đồng thời một tiếng “Ba!” vang lên, long vĩ cứng như cương thiết của Lâm Lôi hung hăng đập mạnh xuống, nương theo phản lực bắn mạnh về phía sau.
        “Phốc!” một cước này của Hắc Mặc Tư đã đá vào khoảng không.
        “Oanh” cho dù vào khoảng không, một đạo kim quang màu vàng từ trên hữu cước xuất ra nhằm về phía Lâm Lôi bắn cực nhanh tới. Một đạo vật chất công kích này tốc độ tới quá nhanh, nó không bị Hắc Thạch không gian ảnh hưởng chút nào, tốc độ đã vượt xa tốc độ bỏ chạy của Lâm Lôi. Có điều đã có kinh nghiệm từ trước, Lâm Lôi sớm đã có sự chuẩn bị.
        Thần kiếm Lưu Ảnh trong tay Lâm Lôi lập tức đánh về phía sau.
        Nhìn tưởng chậm nhưng thực ra cực nhanh, Lưu Ảnh thần kiếm đã kích trúng lên đạo kim quang hoàng sắc.
        “Bồng!”- chấn động kịch liệt, Lưu Ảnh thần kiếm bị phản lực làm bắn ngược về sau, đánh trúng lên người Lâm Lôi, đồng thời trên hữu thủ cầm kiếm của Lâm Lôi cũng bị chấn động làm long lân rạn vỡ, máu tươi ứa ra.
        “Sưu”.
        Lâm Lôi thuận thế cấp tốc lùi về phía sau.
        “Thật quá biến thái!”. Lâm Lôi trong lòng thầm mắng, “Lực lượng của một quyền này xuyên qua thần cách binh khí có thể làm long lân trên tay ta vỡ ra. Không ngờ trong các vị diện, ngoại trừ Bối Lỗ Đặc cũng còn có người biến thái như vậy”. Lúc trước Lâm Lôi từng thấy qua, Bối Lỗ Đặc có thể dùng tay không đón đỡ chủ thần khí.
        Lực lượng này, có thể tưởng tượng được. Nhưng kim phát tráng hán này nhìn bộ dạng là muốn không chết không dừng tay.
        Bối Bối ở phía xa con mắt trừng lên, không do dự hoá thành một đạo ảo ảnh nhằm về phía kim phát tráng hán bắn nhanh tới, đồng thời lo lắng dùng thần thức truyền âm “Lão Đại, mau lui lại, để ta ngăn trở hắn”.
        “Bối Bối, đừng lãng phí thời gian, chúng ta chạy mau. Không cản được hắn ta đâu”. Lâm Lôi lập tức truyền âm nói.
        Đồng thời Lâm Lôi lập tức tăng tốc chạy trốn, Bối Bối cũng chỉ có thể phóng theo Lâm Lôi mà chạy.
        “Còn muốn chạy!”.
        Kim phát tráng hán giận dữ nhìn về phía hai người chạy trốn,lập tức chân đạp mạnh xuống đất. “Bồng!” “Bồng!”. Mỗi bước đều như một viên vẩn thạch đánh xuống mặt đất, mà tốc độ bản thân tráng hán cũng tăng đến cực hạn, cực nhanh nhằm về phía Lâm Lôi Bối Bối hai người đuổi theo.
        “Lão đại, gã đầu to đang đuổi theo ở phía sau”. Bối Bối kinh hô.
        “Tốc độ không ngờ cũng nhanh vậy”. Lâm Lôi quay đầu lại nhìn qua, lúc đầu kim phát tráng hán đuổi theo tử thần khôi lỗi cũng không có nhanh như vậy. Rất hiển nhiên…., kim phát tráng hán này đã cực độ phẫn hận.
        “Không sao, một khi hắn tiến vào phạm vi Hắc Thạch không gian, thì không có khả năng đuổi kịp chúng ta”. Lâm Lôi nói chắc chắn.
        Chính xác là như vậy!
        Khi kim phát tráng hán tiến vào khu vực Hắc Thạch không gian, lập tức cảm thấy xích lực cường đại. Vốn tại phương diện tốc độ hắn cũng không quá am hiểu, cho dù liều mạng cũng chỉ ngang bằng với Lâm Lôi, Bối Bối hai người. Nhưng khi vào khu vực Hắc Thạch không gian, thì còn xa mới bằng Lâm Lôi Bối Bối.
        Lâm Lôi, Bối Bối lập tức chạy trốn về phía trước, nhanh chóng kéo dãn khoảng cách với hắn.
        Nhưng kim phát tráng hán khi đã thoát li khỏi khu vực Hắc Thạch không gian, tốc độ cũng tăng lên nhiều, lại có khả năng truy theo.
        Tóm lại…, song phương vừa vặn duy trì khoảng cách chừng năm trăm thước .
        “Lão Đại, gã đầu to không ngừng đuổi theo ở phía sau, chúng ta phải làm gì bây giờ”. Bối Bối khẩn trương nói, “Chẳng lẽ chúng ta phải sử dụng chủ thần lực?”
        “Tạm thời không cần”.
        Lâm Lôi không muốn lãng phí một giọt chủ thần lực, hiện tại vẫn chưa phải thời khắc nguy hiểm.
        “Bối Bối, vài trăm thước khoảng cách này Hắc Mặc Tư có thể dễ dàng quan sát thấy chúng ta. Như vậy…, chúng ta lập tức tiến vào trong lòng đất mà chạy trốn. Khi hắn không nhìn thấy chúng ta, cũng khó mà tìm thấy chúng ta được”. Lâm Lôi truyền âm nói, chưa tới thời khắc quan trọng, Lâm Lôi sẽ không dễ dàng tiêu hao một giọt chủ thần lực.
        “Xuống đất, được”. Bối Bối lập tức đồng ý.
        “Hai người các ngươi còn mơ tưởng chạy thoát!” tiếng gầm gừ phẫn nộ quanh quẩn trong thiên địa.
        “Gã to đầu ngu ngốc này, gầm gừ lên như vậy, không sợ dẫn những người khác tới sao!” Bối Bối không khỏi tức giận truyền âm nói.
        “Bối Bối, ta xem chừng Hắc Mặc Tư này thực sự không sợ có người đến. Hắn ngay cả thiên phú Phệ Thần của ngươi còn không sợ, hẳn là có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Hơn nữa ngươi xem vật chất phòng ngự của hắn, người này quả thực làm người khác không biết dùng cách nào để xuống tay. Nhược điểm duy nhất của hắn, là không công kích tầm xa được, mà linh hồn công kích cũng không am hiểu. Tốt lắm, tiến vào lòng đất!”.
        Lâm Lôi, Bối Bối hai người cơ hồ đồng thời tiến nhập vào lòng đất. Đồng thời Lâm Lôi cũng thu hồi lại Hắc Thạch không gian làm cho người khác từ mặt đất không cách nào dò xét vị trí hai người bọn họ.
        “Hừ,muốn chạy trốn dưới lòng đất?” Kim phát tráng hán cười lạnh một tiếng.
        Lập tức……
        Chỉ thấy kim phát tráng hán nhấc chân lên, rồi hung hăng đạp xuống, một tiếng oanh động như sấm vang lên, đồng thời một đạo quang mang kim sắc theo một cước này hướng về phía mặt đất rồi theo bốn phương tám hướng phát tán ra.
        “Ở kia!” Kim phát tráng hán con mắt sáng ngời.
        Thân hình theo hướng bên trái nhanh chóng vọt tới, rồi sau đó lại hung hăng đạp xuống một cước, quang mang kim sắc dung nhập xuống đất, nhanh chóng tán ra.
        Chạy trốn dưới đất, mặc dù để người khác không nhìn thấy, nhưng nói về tốc độ, do bị đất đá cản lại nên tự nhiên là không bằng phi hành trên mặt đất.
        “Quái chiêu gì vậy?” Bối Bối rõ ràng cảm nhận được kim sắc năng lượng phảng phất như sóng gợn, lan tràn trong lòng đất, trực tiếp hướng tới hắn và Lâm Lôi . Có điều năng lượng này cũng không có gây ra thương tổn gì lớn.
        “Oanh!”
        Phía trên truyền lại chấn động kịch liệt.
        “Gã gia hoả này biết hành tung của chúng ta”. Lâm Lôi vội vàng nói, “Trong lòng đất, căn bản không thoát được sự truy sát của hắn”.
        “Lão Đại, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Bối Bối cũng nóng nảy.
        “Còn có một biện pháp, nếu biện pháp này không được, chúng ta chỉ còn cách sử dụng chủ thần lực”.
        Ngay lúc này, một cỗ kim sắc chấn động lập tức trùng phá thổ nhưỡng trở ngại bắn xuống phía dưới.
        “Bất hảo”. Lâm Lôi biến sắc.
        “Bồng!” Bối Bối phẫn nộ trực tiếp đánh một quyền về phía sau.
        “Bối Bối, không sao chứ?” Lâm Lôi có chút lo lắng hỏi.
        “Không sao, công kích này thật quá mạnh, làm quyền đầu cũng tê dại, có điều còn chưa bị thương”. Bối Bối truyền âm nói, Lâm Lôi nghe thấy cũng đồng thời phải than thở một tiếng - Bối Bối phòng ngự quả nhiên đáng sợ, trình độ phòng ngự có thể xưng hào cản được thần cách binh khí.
        Bối Bối sau khi đạt tới thượng vị thần, cũng từng bị U Minh quả thụ chủ thần làm trọng thương, nhưng những người khác căn bản không thể gây thương tổn cho Bối Bối được.
        Thế nhưng lực công kích của Bối Bối quá yếu, ngay cả Lâm Lôi cũng không bằng. Chỉ có duy nhất thiên phú thần thông mới có thể uy hiếp nhân vật cấp bậc thống lĩnh.
        “Bối Bối, chúng ta cùng rời khỏi lòng đất” Lâm Lôi liền nói.
        Như vậy gã cường giả Hắc Mặc Tư hiển nhiên có biện pháp xác định vị trí của hai người. Nếu chính mình còn ở dưới lòng đất, căn bản là cấp cho hắn cơ hội để làm bá tử. Lâm Lôi Bối Bối hai người lập tức hoá thành một đạo ánh sáng, trực tiếp lao ra khỏi lòng đất.
        “Ha ha, cuối cùng các ngươi cũng đi ra”.
        Cười lớn một tiếng, thân ảnh kim phát tráng hán lập tức đã tới gần.
        “Gần như vậy!” vừa ra khỏi lòng đất, Lâm Lôi, Bối Bối liền phát hiện, kim phát tráng hán nọ cách hai người còn không đủ một trăm thước khoảng cách. Lâm Lôi sợ đến mức lập tức thi triển Hắc Thạch không gian, lại một lần nữa đem kim phát tráng hán trực tiếp bài xích ra bên ngoài, dựa vào tốc độ lại lập tức gia tăng khoảng cách.
        “Hỗn đản, lại là cái thứ quỷ quái này, cùng với Lôi Tư Tinh giống nhau, thực làm cho người ta phải chán ghét”. Kim phát tráng hán phẫn nộ hét lên.
        Kim phát tráng hán lúc này đã rất phẫn nộ. Hắc Thạch không gian này làm hắn không có cách nào tới gần được Lâm Lôi.
        Ngay lúc này….
        “Ân?” Kim phát tráng hán trừng mắt.
        Chỉ thấy Lâm Lôi đang chạy trốn chợt quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào hắn. Đồng thời phía sau Lâm Lôi hiện lên một hư ảnh Thanh Long khổng lồ uốn lượn. Thanh Long hư ảnh đôi mắt màu vàng lạnh lùng nhìn chằm chằm vào kim phát tráng hán Hắc Mặc Tư, lập tức trong đầu hắn vang lên tiếng long ngâm.
        Thiên phú thần thông - Long Ngâm.
        Tại khu vực linh hồn của Hắc Mặc Tư, thời gian lưu tốc biến thành chậm rãi.
        “Ân…” Hắc Mặc Tư ngẩn ra, trong tầm mắt của hắn, tốc độ của Lâm Lôi Bối Bối đột nhiên gia tăng mấy chục lần, thoắt cái đã biến mất khỏi phạm vi tầm mắt. Nhưng thật ra, không phải tốc độ của Lâm Lôi Bối Bối gia tăng mấy chục lần mà là tốc độ của bản thân Hắc Mặc Tư hắn bị giảm đi mấy chục lần.
        Rốt cục, Long Ngâm cuối cùng cũng có hiệu quả.
        “Long Ngâm? Long Ngâm của Thanh Long nhất tộc? Thật là xui xẻo”. Hắc Mặc Tư sờ sờ cái mũi to tướng “Có điều, tốc độ của ta thật quá chậm. Bài xích lực trong Trọng lực không gian của gã tiểu tử Thanh Long nhất tộc kia cho dù ta có sử dụng chủ thần lực, làm giảm tác dụng của xích lực thì tốc độ nhiều nhất cũng chỉ miễn cưỡng tương đương với gã tiểu tử này”.
        Hắc Mặc Tư không khỏi lắc đầu.
        Đơn thuần chạy trốn, Lâm Lôi cùng Hắc Mặc Tư tốc độ cách biệt không lớn, chỉ khi liều mạng Hắc Mặc Tư mới chiếm được chút thượng phong.
        Lâm Lôi có Hắc Thạch không gian, Hắc Mặc Tư sử dụng chủ thần lực, như vậy tốc độ vẫn chỉ tương đương như trước.
        “Bất quá ta vốn không am hiểu về tốc độ, không có biện pháp”. Hắc Mặc Tư lắc đầu, “Bây giờ biện pháp tốt nhất, là tận lực cầu khẩn chủ thần luyện chế cho ta một kiện chủ thần khí có thể công kích tầm xa . Như tiêu thương chẳng hạn…. đến lúc đó công kích của ta ai có thể ngăn cản? Đây là lần thứ ba tham gia chiến trường vị diện, vẫn còn thiếu ba cái thống lĩnh huy chương như trước… chịu khó tìm kiếm một chút, có lẽ kết thúc chiến tranh vị diện lần này ta có thể gom góp đủ quân công đây”.
        Hắc Mặc Tư lắc đầu, rồi nhanh chóng rời đi.
        “Hải!” Hắc Mặc Tư sau khi ly khai, vẫn quay về phía xa xa hống một tiếng “Mấy người các ngươi cứ đứng ở phía xa mà xem, có bản sự thì tới bên cạnh ta”.
        “Hắc Mặc Tư, xem ra lần này ngươi lại vừa thất bại rồi, ha ha….”.
        Xa xa truyền đến tiếng cười, rồi tiếng cười cũng nhanh chóng rời xa.
        “Một đám tiểu quỷ”- Hắc Mặc Tư hừ nhẹ, lập tức rời đi. Danh nam thanh niên tới gần tử phát bào thiếu nữ, tử phát bào thiếu nữ cười nhẹ: “Ha, hai người các ngươi đã thấy chưa…không ngờ cũng có người dám chọc vào gã gia hoả Hắc Mặc Tư này. Chẳng lẽ bọn họ không biết…. gã Hắc Mặc Tư này, tại đại địa thần vị diện, cũng có danh tiếng trong số các cường giả sao”.
        “Phỏng chừng hai người này, đối với rất nhiều thống lĩnh cũng không quen thuộc” - gã thanh niên mặc ngân sắc trường bào trên đầu có ba chiếc sừng hắc sắc cười nhẹ nói.
        “Có điều hai người nọ có thể cùng Hắc Mặc Tư chiến đấu một hồi mà còn chưa chết, thực lực cũng không yếu. Đáng tiếc chúng ta đã tới chậm, không có khả năng phát hiện hai người nọ chạy trốn tới chỗ nào” trong ba người, thanh niên có mái tóc kim sắc chói mắt, đôi mắt ngân bạch quỷ dị nói, “Đi thôi, rời khỏi chỗ này, nếu bị Hắc Mặc Tư tìm tới, sẽ gặp rất nhiều phiền toái”.
        Ba người lúc này yên lặng rời đi.
        Trong đám cỏ hỗn độn, Lâm Lôi Bối Bối hai người liền ngả xuống nghỉ ngơi.
        “Lão Đại, cái gã quái vật kia bị ngươi toàn lực kích một kiếm mà cũng chỉ là phá được một ít da mặt của hắn. Mà một quyền có hắn lại có thể dễ dàng xuyên qua thân thể của ngươi”. Bối Bối truyền âm nói.
        “May là thân thể ta đủ mạnh” Lâm Lôi cười tự giễu nói “Bối Bối, là ngươi không được rõ ràng, một quyền nọ xuyên vào trong ngực ta đồng thời còn có năng lượng ba động kì dị, tựa hồ muốn chấn vỡ cả thân thể của ta. May mà…. thân thể long hoá của ta so với tử thần khôi lỗi mạnh hơn nhiều, nếu không kết quả chắc với tử thần khôi lỗi giống nhau, cả thân thể đều bị băng hội”.
        Lâm Lôi nghĩ đến một màn lúc nãy, vẫn còn chấn kinh.
        “Ai, lão Đại, chúng ta tại vị diện chiến trường, tuy nói không ít thống lĩnh chúng ta có khả năng đối phó, nhưng cũng có rất nhiều không đối phó được. May mà lúc nãy hoàn hảo, đối phương tốc độ cũng không cao. Nếu tiếp theo chân chính đụng phải thiết bản, vậy thì có thể nguy rồi”. Bối Bối cau mày nói.
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 03:51:21 bởi AloneStar >
         
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 04.04.2009 03:59:13 (permalink)
         Quyển 19: Lột xác

         Chương 18: Danh tiếng

         Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Người dịch :
         Toan48kms
         Biên : Nguyenan
         Nguồn : 4vn.eu
          
          
         “Thực sự đụng phải thiết bản?” Lâm Lôi có chút phát sầu.
         Trong số các cao thủ thống lĩnh, đích xác tồn tại một vài người có thể xưng là nhân vật vô địch. Một khi gặp phải, chính mình và Bối Bối có thể gặp phải nguy hiểm thực sự. Trong thiên địa có thể đản sinh thần thú cực đáng sợ Phệ thần thử, rồi Thanh Long chủng loại có khả năng cải biến tốc độ của thời gian thì cũng có thể đản sinh dạng thần thú nghịch thiên đáng sợ khác. Bối Lỗ Đặc cũng chỉ được xưng là đệ nhất nhân dưới chủ thần tại Huyết phong đại lục , xếp trên Bối Lỗ Đặc, không chừng còn có vài người.
         Lâm Lôi không dám có chút khinh thường các thống lĩnh.
         “Tính ra tại vị diện chiến trường, là thống lĩnh cùng các thống lĩnh cùng tàn sát lẫn nhau” - Bối Bối thì thầm nói- “Chỉ có thể trông vào vận khí”.
         “Chúng ta thực ra rất thiệt thòi”. Lâm Lôi lắc đầu nói, “Thống lĩnh tới tham gia chiến tranh vị diện, thực ra đối với các thống lĩnh khác phần lớn là rất quen thuộc. Chúng ta lại biết quá ít…. như vậy rất mờ mịt để chống lại quân địch. Giống như gã Hắc Mặc Tư kia, nếu chúng ta đã nhận biết hắn từ trước, thì cũng hoàn toàn không chọc vào hắn làm gì”.
         Lâm Lôi cũng không có cách.
         Dù sao hắn cũng chỉ vừa mới miễn cưỡng được coi là đạt tới đẳng cấp Tu La.
         “Cũng thật không ổn, chúng ta nhận biết về quân địch quá ít” - Bối Bối cũng không có cách nào.
         Lâm Lôi con mắt đột nhiên sáng ngời.
         Lâm Lôi vỗ mạnh vào đầu mình, nở nụ cười tự giễu nói “Bối Bối ngươi xem, đầu óc ta cũng thật quá hồ đồ, ngươi và ta không thể nhận biết, chẳng lẽ lại không thể hỏi người khác?”
         “Sao?”- Bối Bối ngẩn ra.
         “Hoả hệ thần phân thân của ta vẫn còn ở Ngọc Lan đại lục, hoàn toàn có thể đi hỏi Bối Lỗ Đặc gia gia của ngươi mà”. Lâm Lôi dở khóc dở cười.
         Bối Bối nhất thời cũng nở nụ cười: “Đúng, gia gia ta khẳng định biết rất nhiều, như thế nào mà ta một điểm cũng không nghĩ tới vậy”.
         Đi tới chiến trường vị diện, Lâm Lôi cùng Bối Bối hoàn toàn dung nhập vào hoàn cảnh chém giết nguy hiểm, chỉ nghĩ tới việc làm sao có thể tìm giết thống lĩnh đối phương, căn bản không có thời gian để nghĩ nhiều về việc khác.
         “Bối Bối, trong khoảng thời gian này, chúng ta tạm thời không ra ngoài. Trước hết đợi ta biết rõ về thống lĩnh tại các vị diện, người nào có thể đối phó được, người nào không thể chọc tới, rồi sau đó sẽ quyết định”. Lâm Lôi cười nói, Bối Bối cũng lập tức gật đầu. Thời gian của họ còn rất nhiều, căn bản cũng không cần vội vàng.
         Tại Ngọc Lan vị diện, Hắc Ám chi sâm.
         Khắp trời đất đều là một mảng mênh mông trắng xoá, từng bông tuyết tựa lông ngỗng nhẹ nhàng phiêu đãng rơi xuống.
         Một đạo ảo ảnh hồng sắc nhanh chóng xẹt qua bầu trời tại Hắc Ám chi sâm. Lâm Lôi mái tóc dài đỏ rực như lửa, mặc bộ trường bào hồng sắc cực nhanh hướng tới nơi ở của Bối Lỗ Đặc – kim chúc toà thành – bay tới. Kim chúc toà thành đối với Lâm lôi cũng đã quen thuộc, không có ngăn trở chút nào. Lâm Lôi hạ xuống, trực tiếp đi bộ vào phía bên trong toà thành.
         Trong đình viện phía trước tại kim chúc toà thành.
         Bối Lỗ Đặc trong bộ quần áo màu đen đang cầm một quyển sách, ngồi dưới gốc một cây đại thụ do kim chúc tính mạng hình thành. Lá cây đã bị bông tuyết dày đặc hoàn toàn phủ kín.
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân” Lâm Lôi khiêm tốn hành lễ.
         Bối Lỗ Đặc quay đầu, liếc mắt nhìn hắn cười nhẹ: “Nga, Lâm Lôi. Có chuyện gì sao? Ngươi tại chiến trường vị diện chẳng lẽ gặp phải khó khăn?” Nói xong, Bối Lỗ Đặc lại tiếp tục cúi đầu xuống đọc cuốn sách.
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân, ta và Bối Bối ở chiến trường vị diện đúng là có chút chật vật. Tìm được đối tượng để xuống tay, nhưng không ngờ đối phương thực lực lại mạnh như vậy. Bản thân ta cùng Bối Bối liên thủ cũng không đối phó được hắn. May mắn là đối phương tốc độ cũng không chiếm ưu thế, cũng không am hiểu công kích tầm xa, nên mới có thể giữ được một mạng”. Lâm Lôi xấu hổ nói.
         Bối Lỗ Đặc kinh ngạc thu quyển sách về.
         “Ngươi cùng Bối Bối liên thủ cũng không đối phó được?” – Bối Lỗ Đặc dò hỏi “Hai người các ngươi đối phó một người. Một người có thiên phú thần thông đối phó linh hồn, thần cách, một người có vật chất công kích, vừa vặn hỗ trợ cho nhau…. thống lĩnh có thể ngăn cản được các ngươi, cũng chỉ là rất ít”.
         “Hắn tên là Hắc Mặc Tư” – Lâm Lôi nói ra danh tự.
         “Là hắn?”
         Bối Lỗ Đặc cũng không khỏi nở nụ cười, “Ha ha…. Hai người các ngươi đúng là không biết sợ ai cả, ngay cả gã thô lỗ ấy cũng dám chọc vào. Người khác đối với hắn tránh xa hắn còn không kịp đấy. Vật chất công kích của Hắc Mặc Tư này, trong các vị diện ít nhất cũng bài danh trong mười người đứng đầu. Ngay cả tộc trưởng Cái Tư Lôi Sâm của ngươi, cũng không chịu được một quyền của Hắc Mặc Tư”.
         “Ta cũng là sau này mới biết”. Lâm Lôi cười khổ nói.
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân, quyền đầu của Hắc Mặc Tư này tại sao lại lợi hại như vậy?” Lâm Lôi tràn đầy khó hiểu: “Ta cũng là tu luyện đại địa pháp tắc, đã gặp qua công kích của tiền nhiệm Xích Nham lĩnh chủ. Nhưng ta cũng không hiểu được, quyền cước của Hắc Mặc Tư, làm sao lại….” Lâm Lôi lắc đầu, tỏ vẻ khó hiểu.
         Xích Nham lĩnh chủ tiền nhiệm, cũng là am hiểu vật chất công kích, hơn nữa đã dung hợp năm loại huyền ảo, uy lực cũng chỉ như vậy. Cùng Lâm Lôi đối quyền, cũng chỉ là chênh lệch một tia.
         “Thiên phú!” Bối Lỗ Đặc cười nói.
         “Thiên phú?” Lâm Lôi ngẩn ra.
         “Ngươi có biết hắn đã dung hợp mấy loại huyền ảo không?” Bối Lỗ Đặc cười nói.
         “Không biết” Lâm Lôi lắc đầu “Rất cao, hay là rất thấp?”
         “Dung hợp bốn loại” Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói “Cái này cũng là khi ta cùng chủ thần ở một chỗ, chủ thần cũng có nói qua”.
         Lâm Lôi ngẩn người ra, dung hợp bốn loại cũng chỉ là Thất tinh ác ma bình thường, nhưng thực lực Hắc Mặc Tư này hiển lộ ra lại mạnh đáng sợ.
         Gần dung hợp bốn loại huyền ảo, mà sức mạnh cũng khiến mình phải than thở, thiên phú như vậy có thể tưởng tượng được.
         “Hắc Mặc Tư này trời sinh đã mạnh mẽ vô cùng, phòng ngự cực mạnh! Truyền thuyết….. lúc đầu khi đại địa thần vị diện vừa mới kiến lập, sau đó liền đản sinh một toà núi nhỏ màu vàng. Toà tiểu sơn này trải qua vô số năm được thiên địa nuôi dưỡng, cuối cùng biến thành có sinh mệnh, cũng chính là Hắc Mặc Tư.” Bối Lỗ Đặc cười nói: “Ngươi cũng nên biết, hắn thuế biến thành hình, đạt tới hạ vị thần, thì ngay sau đó trở thành chủ thần sứ giả, được ban cho linh hồn phòng ngự chủ thần khí”.
         “Ách!” Lâm Lôi không nói được gì.
         Đạt tới hạ vị thần, liền trở thành chủ thần sứ giả.
         “Bản thể của hắn, cứng rắn không thể phá vỡ. Phối hợp với linh hồn phòng ngự chủ thần khí, muốn giết hắn cơ hồ không có khả năng. Bởi vì bản thể hắn chính là sau khi vị diện hình thành sản sinh ra một toà kim sơn đặc thù, cho nên trời sinh lực lượng rất mạnh. Cho dù không vận dụng pháp tắc huyền ảo, một quyền cũng có thể đủ mạnh làm xé rách không gian. Mà bây giờ dung hợp bốn loại huyền ảo, một quyền đánh xuống, không có mấy người có thể cản được”. Bối Lỗ Đặc than thở nói.
         Lâm Lôi cũng không khỏi lặng im, những người này thiên phú đích xác rất khoa trương.
         “Phệ thần thử ta là tự luyện hoá thần cách để cường hoá thân thể. Mà Hắc Mặc Tư này là trời sinh thân thể mạnh mẽ”. Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói “Bất quá, nói về trình độ cứng cỏi của thân thể, Hắc Mặc Tư này so với Phệ thần thử ta vẫn còn kém hơn chút ít”.
         Lâm Lôi cũng hiểu được, tố chất thân thể của Phệ thần thử có thể so sánh được với thần cách.
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân, chúng ta lần này là nuốt phải khúc xương quá to rồi! Cho nên ta muốn Bối Lỗ Đặc đại nhân người có thể đem tư liệu về những cường giả đạt tới cấp bậc Tu La tại các đại vị diện cho ta xem qua một chút. Để ta đối với bọn họ có một chút nhận thức. Như vậy sẽ không còn lỗ mãng đi chống lại một ít siêu cấp cường giả nữa”. Lâm Lôi liền nói.
         Bối Lỗ Đặc gật gật đầu.
         “Ta cũng đoán được các ngươi sẽ đến tìm ta”. Bối Lỗ Đặc vừa lộn thủ, nhất thời trên mặt đất xuất hiện một chiếc rương lớn bằng đồng màu xanh, “Trong rương này có một số lượng lớn tư liệu, cũng có phù ảnh ghi chép. Ngươi cẩn thận xem xét một phen, cũng có thể đối với các tối đỉnh phong cường giả có một chút nhận thức”.
         Lâm Lôi không khỏi hưng phấn nhìn về chiếc rương. Có được thứ này, mình sẽ có khả năng chuẩn bị để đối phó với quân địch.
         “Ngươi hãy xem ở đây đi, nếu có gì không rõ ràng lắm thì có thể hỏi ta”. Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói.
         “Cảm ơn Bối Lỗ Đặc đại nhân”. Lâm Lôi liền nhấc chiêc rương lên, rồi đi ra.

         Bên trong rương có một lượng lớn phù ảnh thuỷ tinh cầu, phía dưới còn có rất nhiều tư liệu. Lâm Lôi đặt cái rương xuống bên cạnh, bắt đầu ngồi trong đình viện cẩn thận nghiên cứu.
         “Mã Cách Nỗ Tư, Thiên Giới vị diện, bài danh môt trong năm cường giả đứng đầu, tu luyện vận mệnh quy tắc, phán đoán là Đại viên mãn thượng vị thần…..”. Lâm Lôi bắt đầu chăm chú đọc qua, tin tức của các siêu cấp cường giả đều được ghi lại trong não, Lâm Lôi đã chân chính có được chút kiến thức.
         Thì ra trong mười một đại vị diện lại ẩn tàng một số lượng lớn đỉnh phong cường giả như vậy.
         Thật ra, có thất đại pháp tắc, tứ đại quy tắc, mà chủ thần cũng có tới 77 vị, thượng vị thần đỉnh phong cao thủ làm sao mà ít được?
         Mất thời gian gần một ngày, Lâm Lôi mới đọc qua hết các tư liệu, mà mỗi phù ảnh cũng đều nhìn qua một lần.
         Lâm Lôi cũng thực sự cảm nhận được, cao thủ thực có rất nhiều.
         “Trong mười một đại vị diện, phán đoán là Đại viên mãn thượng vị thần cũng không tới ba mươi người”. Lâm Lôi thầm sợ hãi than: “Chia đều ra mười một đại vị diện, mỗi vị diện cũng ước chừng chỉ có hai, ba người. Hơn nữa chỉ là nghi ngờ là Đại viên mãn thượng vị thần. Mà chủ thần, mười một đại vị diện, mỗi vị diện đều có bảy người”. Lâm Lôi rốt cục cũng hiểu được, Đại viên mãn thượng vị thần rất ít ỏi.
         Nhưng cấp bậc thống lĩnh, lại có rất nhiều.
         Ví như tại Địa Ngục, có 108 vị phủ chủ, 108 luyện ngục thống lĩnh! Chỉ riêng tại Địa Ngục như vậy đã có 216 vị, nhưng lại chưa kể đến rất nhiều vị đã thối vị, hoặc những siêu cấp cường giả còn ẩn danh không đảm nhận chức phủ chủ. Tổng cộng có bao nhiêu người đã thối vị, thật sự rất khó để tính được.
         Như vậy chỉ tính tại Địa Ngục, phỏng chừng đã có mấy trăm, gần một ngàn cường giả có thực lực thống lĩnh.
         Ngoài ra còn có tam đại chí cao vị diện khác, thất đại thần vị diện.
         “Cường giả quả nhiên là rất nhiều!” Lâm Lôi cả kinh nói, “Chỉ là, đại bộ phận những người này không tham gia chiến tranh vị diện”.
         Bởi mười một đại vị diện đã tồn tại từ rất rất lâu. Lúc đầu Lâm Lôi khi ở tại Thanh Long nhất tộc, có gặp qua những vị trưởng lão trong tộc, sau khi hỏi thì đều phát hiện, những trưởng lão này đã sống không biết bao nhiêu ức năm. Vì vậy có thể tưởng tượng, lịch sử của các đại vị diện rốt cuộc đã kéo dài tới bao lâu.
         Vô số năm, đản sinh nhiều cường giả như vậy, cũng có thể giải thích được.
         “Đông”. Lâm Lôi khép cái rương lại.
         Lúc này Bối Lỗ Đặc từ bên trong đi ra, cười nhẹ nói: “Nga, đã xem hết rồi?”
         “Vâng, đúng vậy”. Lâm Lôi hít sâu một hơi.
         Tài liệu ghi chép phân cấp các cường giả này cũng làm Lâm Lôi nhận thức được rằng thiên ngoại hữu thiên, hắn mặc dù có thể nói đã miễn cưỡng đạt tới cấp bậc Tu La. Nhưng dù sao cường giả cấp bậc Tu La cũng cực nhiều, chỉ riêng tại Địa Ngục đã có 216 vị , còn chưa kể tới những người đã thối vị hay còn ẩn danh.
         “Biết những điều này, nhưng ngươi cũng không được khinh thường”. Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói: “Tại chiến trường vị diện, đó là sinh tử chiến! Cho nên, nếu không phải là thống lĩnh có được sự tự tin quá lớn, bình thường sẽ không gặp được mặt thật của họ”.
         “Không phải mặt thật sao?” Lâm Lôi ngẩn người ra: “Vậy ta xem những thứ này, không phải vô dụng sao?”

         Xem xét qua tư liệu, phù ảnh, Lâm Lôi cũng chỉ biết được bộ dáng của đối phương và một ít tuyệt chiêu chủ yếu. Nếu đối phương biến ảo bộ dáng, thì làm thế nào để phân biệt?
         “Đừng quá lo lắng, những người đã biến ảo bộ dáng chắc chắn là thực lực không đủ mạnh. Nếu là cường giả có đủ mười phần tự tin, bọn họ căn bản không cần biến ảo bộ dáng, bởi vì bọn họ không e ngại bất cứ kẻ nào”. Bối Lỗ Đặc nói.
         Lâm Lôi không khỏi gật đầu.
         Các thống lĩnh đứng ở tầng siêu cấp cường giả cao nhất rất khó phân biệt cao thấp. Ví như Đại viên mãn thượng vị thần, cũng chỉ có thể nói hắn tại mỗi vị diện bài danh trong ba hay năm người mạnh nhất, nhưng cũng không thể nói hắn nhất định là đứng đầu. Dù sao khi tu luyện tới đỉnh phong, bình thường cách biệt không lớn, cho dù mạnh hơn một chút, cũng rất khó có thể hạ sát đối phương,
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân, nói cách khác, nếu gặp phải người mà không nhận ra, thì có thể động thủ”. Lâm Lôi cười nói.
         “Đúng vậy.” Bối Lỗ Đặc nở nụ cười.
         “Kỳ thật, vị diện chiến tranh rất không có ý nghĩa”. Bối Lỗ Đặc đột nhiên lắc đầu nói “Căn bản là bãi tha ma để giảm bớt cường giả…. đương nhiên, cũng sẽ có vài nhân vật là đỉnh phong cường giả”.
         “Sao?” Lâm Lôi ngẩn người ra.
         Bãi tha ma?
         “Bối Lỗ Đặc đại nhân, ý tứ của người là gì?” Lâm Lôi không khỏi mở miệng hỏi.
         Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói: “Người tại các vị diện rất nhiều, cường giả cũng rất nhiều! Hơn nữa các vị diện tồn tại cũng không biết bao nhiêu năm, có vĩnh hằng sinh mạng, nên cao thủ quá nhiều! Chiến trường vị diện này, vốn là một biện pháp để giảm bớt các cao thủ. Cứ một vạn ức năm, giữa các vị diện tiến hành một lần chiến tranh, đó chính là để giảm bớt số lượng cao thủ”.
         “Một lần chiến tranh vị diện kéo dài cả ngàn năm! Trong cả một ngàn năm này, cơ hồ đều là cấp bậc thống lĩnh tiến hành tàn sát lẫn nhau, không muốn chém giết ở trong quân doanh. Cho đến khi gần kết thúc cuộc chiến tranh, mới là đại quân song phương tại Tinh Hà thông đạo tiến hành chém giết!” Bối Lỗ Đặc cười nói: “Đối với tuyệt đại đa số người mà nói, đó là chịu chết. Nhưng với một số ít người, đó lại là cơ hội tốt nhất”.
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 17:22:48 bởi AloneStar >
          
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 04.04.2009 04:00:38 (permalink)
          Quyển 19: Lột xác

          Chương 19: Vô tâm sáp liễu.

          Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Người dịch :
          Toan48kms
          Biên : Nguyenan
          Nguồn : 4vn.eu
           
           
          Lâm Lôi trong lòng cũng đã hiểu rõ.
          Khi mới tiến vào chiến trường vị diện, Lâm Lôi cũng đã phát hiện rất nhiều quân doanh, phần lớn các quân doanh này đều đóng tại bờ Tinh Hà, hơn nữa vẫn chưa có động tĩnh gì. Lúc trước Lâm Lôi không biết nguyên nhân tại sao, nhưng bây giờ cũng hiểu được, thì ra đợi tới thời khắc cuối cùng, đại quân song phương mới tiến hành tàn sát lẫn nhau.
          “Thật sự là rất tàn khốc, căn bản là đi chịu chết”. Lâm Lôi không khỏi than thở.
          “Tuy nói là tàn khốc, nhưng cũng là cơ hội tốt nhất để kiếm quân công”. Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói: “Trong lúc đại quân song phương hỗn chiến thế này, ngay cả thống lĩnh cũng đều có thể bị giết hại. Nhưng mà nếu vận khí tốt, cũng có thể thu thập được rất nhiều binh sĩ huy chương, thậm chí có cả thống lĩnh huy chương! Đó là lúc thu hoạch tốt nhất, cũng là lúc nguy hiểm nhất”.
          Lâm Lôi trong đầu nhất thời hiện lên tràng cảnh trùng trùng vô số thượng vị thần tiến hành tàn sát lẫn nhau, có cả thống lĩnh ở trong đó.
          Một màn đó thực phi thường đáng sợ.
          “Ngươi tốt nhất là thu thập đủ thống lĩnh huy chương từ trước đi”. Bối Lỗ Đặc cười nhẹ nói.
          Lâm Lôi gật đầu, trong lúc đại quân song phương hỗn chiến, đích xác có thể thu hoạch được rất nhiều, nhưng cũng có rất nhiều nguy hiểm.
          “Nếu trong một ngàn năm nếu không thu thập đủ thống lĩnh huy chương, thì cũng chỉ có thể đi tham gia hỗn chiến”. Lâm Lôi trong lòng thầm nói, vì thân nhân, huynh đệ, Lâm Lôi sẽ không lùi bước.
          Mặt đất.
          Ngọn lửa màu đen bốc lên tại tòa tiểu sơn không có một chút sinh cơ, tại vị diện chiến trường tuỳ ý có thể thấy được những địa phương như vậy.
          “Ca sát”. Bối Bối ngồi ăn thuỷ quả.
          Lâm Lôi đang khoanh chân tĩnh toạ đột nhiên mở bừng mắt.
          “Di, lão Đại? Có tin tức gì từ gia gia của ta sao?” Mắt Bối Bối lập tức sáng ngời hỏi, Lâm Lôi cười gật đầu: “Đúng, đối với các nhân vật cấp bậc thống lĩnh tại các vị diện, đại đa số ta đều có chút nhận biết. Từ hôm nay trở đi, chúng ta sẽ tiếp tục khống chế tử thần khôi lỗi ra bên ngoài hấp dẫn thống lĩnh ”.
          Thời gian còn rất nhiều, Lâm Lôi cũng không vội.
          “Được”. Bối Bối gật đầu cười: “Được, ta bây giờ phải ngủ một giấc, lão Đại ngươi tìm được mục tiêu thì đánh thức ta dậy nhé”. Bối Bối cho dù tại chiến trường vị diện cũng có tâm tình để ngủ.
          “Đợi vị diện chiến tranh lần này kết thúc, còn hơn tám trăm năm, gần chín trăm năm, thời gian nhiều như vậy, cũng nên sử dụng cho tốt. Nói không chừng, có khả năng ta ở trong thời gian này có thể thành công dung hợp bốn loại huyền ảo đại địa pháp tắc”. Lâm Lôi cảm khái nói.
          “Sao? Bốn loại? Được rồi, lão Đại, Đại địa mạch động, Lực lượng huyền ảo, Thổ chi nguyên tố, Trọng lực không gian không phải đều khế hợp lẫn nhau rồi sao? Tốc độ dung hợp dường như tương đối nhanh mà”. Bối Bối nói thầm.
          “Đúng là đều đã khế hợp, điều cần làm bây giờ, là để cho Lực lượng huyền ảo cùng Thổ chi nguyên tố, Trọng lực không gian phân biệt dung hợp. Sau khi phân biệt dung hợp thành công, mới chỉnh thể dung hợp. Ước chừng mất thời gian hơn trăm năm sẽ phân biệt dung hợp thành công.” Lâm Lôi cười nhẹ nói, nhưng thật ra đi tới Minh giới đã sáu bảy mươi năm, Lâm Lôi đã tiến bộ rất nhiều.
          Dù sao một khi đã khế hợp, thì đạt tới dung hợp bình cảnh cũng chỉ là vấn đề thời gian.
          “Hì, tới khi lão Đại ngươi dung hợp bốn loại huyền ảo, vậy lực công kích sẽ mạnh hơn rất nhiều đấy”. Bối Bối hưng phấn nói.
          “Thật ra, trong lòng ta đã có phương hướng rồi”. Lâm Lôi cười nhẹ nói.
          Lúc trước đã thấy qua Xích Nham lĩnh chủ, Hắc Mặc Tư ra tay, Lâm Lôi trong lòng đã có sở ngộ.
          Bối Bối hoặc là ngủ, hoặc là tu luyện, tóm lại cũng chậm rãi chờ đợi. Lâm Lôi tất cả phân thân đều vây trong tu luyện, còn lại bổn tôn khống chế tử thần khôi lỗi ở bên ngoài.
          Thời gian cứ như vậy trôi qua…. , đảo mắt đã hai tháng.
          “Mới hai tháng qua, đã bị mất đi một tử thần khôi lỗi”. Lâm Lôi lắc đầu nói, “Nửa tháng trước, nhìn thấy vị Quang minh thần giới siêu cấp cao thủ, ta đã khống chế tử thần khôi lỗi chạy trốn, nhưng mà hắn vẫn truy kích, tiêu diệt mất một tử thần khôi lỗi. Lại còn tìm kiếm xung quanh một hồi, may mắn là chúng ta đã ẩn tàng sâu, thần thức hắn cũng không điều tra tới”.
          Bối Bối mở mắt, cười nói: “Chỉ là một tử thần khôi lỗi mà thôi. Chuyện nhỏ. Không tính làm gì”.
          “Nếu sớm biết vậy, lúc trước đã mua nhiều một chút” Lâm Lôi nói.
          Lúc này Lâm Lôi đã khống chế một tử thần khôi lỗi khác tuần tra ở bên ngoài.
          “Hai tháng, còn chưa gặp được đối thủ thích hợp”. Bối Bối than thở.
          “Đừng than thở nữa, nếu không phải tới chỗ Bối Lỗ Đặc gia gia điều tra một ít tin tức của các cường giả, sợ rằng lúc trước chúng ta đã ra ngoài xuống tay đối phó với vị siêu cấp cường giả kia mất. May mà tránh được sát kiếp”. Lâm Lôi cười nói, trong lúc Lâm Lôi cùng Bối Bối đang than thở thì đột nhiên…..
          “Oanh!”
          Cả dãy núi đều chấn động kịch liệt, không ít đất đá rơi xuống người Lâm Lôi và Bối Bối.
          “Chuyện gì xảy ra? Động tĩnh gì vậy?” Bối Bối nhíu mày nói.
          “Chờ một chút, ta đang khống chế tử thần khôi lỗi ở ngoài mấy ngàn thước…. Nga, tử thần khôi lỗi đã thấy được, có hai cường giả đang chiến đấu!”. Lâm Lôi kinh ngạc nói.
          Bên cạnh dãy núi của hai người Lâm Lôi, đang có hai đạo thân ảnh đan xen vào nhau, một đạo tử sắc ảo ảnh, một đạo bạch sắc ảo ảnh. Tử sắc ảo ảnh trong thân thể xuất ra từng đạo từng đạo đao ảnh màu tím bồng bềnh, trong đó có một đạo đao ảnh hung hăng chém xuống bên sườn núi nhỏ.
          “Bồng!”
          Một đòn công kích mãnh liệt, hai thân ảnh phản chấn phân ra. Ảo ảnh màu tím là một gã thanh niên lạnh lùng áo tím có đôi mắt xanh biếc, mà ảo ảnh màu trắng là một gã thanh niên mái tóc màu trắng, có đôi mắt màu lam. Gã thanh niên tóc trắng, mắt lam trên mặt đang tràn đầy giận dữ.
          “Lang Tư Lạc! Ngươi đừng quá phận như vậy! Ngươi và ta ở cùng một trận doanh, tại sao lại phải giết ta?” - Gã thanh niên tóc trắng quát.
          “Hừ, cùng một trận doanh thì sao? Tiến vào chiến trường vị diện, ngươi phải chuẩn bị để bị kẻ khác tìm giết”. Gã thanh niên mắt xanh biếc, mặc áo tím lạnh lùng cười, lập tức không hề nói thêm lời nào, cả thân hình bắt đầu nổi lên dòng điện màu tím, trên bầu trời cũng đồng thời hiện lên một đám mây lôi điện.
          Thanh niên tóc trắng sắc mặt biến đổi.
          Luận về tốc độ, hắn vốn không bằng Lang Tư Lạc tu luyện lôi điện pháp tắc, trốn cũng không thoát. Chỉ có chiến đấu!
          Mặc dù biết rõ mình yếu hơn so với đối phương, nhưng hắn lại chỉ có thể ngạnh kháng, lập tức gầm nhẹ một tiếng: “Lang Tư Lạc, ngươi không cho ta một chút cơ hội nào, ta đây cũng không để ngươi có kết cục tốt đẹp đâu!” Thanh niên tóc trắng bên ngoài thân cũng hiện lên quang mang màu trắng, theo tiếng quát lạnh lùng, bên ngoài thân thể hắn hiện lên một đạo trường mâu màu trắng cùng một thanh trường mâu trong suốt.
          Vật chất công kích, linh hồn công kích hợp nhất.
          “Hưu!”
          Hai đạo trường mâu dung nhập vào nhau, trường mâu màu trắng hư ảo trực tiếp bắn về phía đối phương.
          “Chết đi!” gã thanh niên mắt xanh biếc mặc áo tím lạnh lùng nói.
          “Oanh long long!”
          Đám mây lôi điện trên bầu trời đột nhiên đánh xuống đạo lôi điện màu tím như một dòng lớn, đồng thời từ trong cơ thể gã thanh niên mắt xanh biếc cũng phát ra một đạo lôi điện màu xanh, hai dòng lớn lôi điện từ hai phương hướng tấn công gã thanh niên tóc trắng.
          Nhưng lúc này, trường mâu đã đến sát trước người gã thanh niên mặc áo tím.
          “Hừ!” Gã thanh niên mặc áo tím hừ lạnh một tiếng.
          Chỉ thấy hắn vươn tay phải ra, trên ngón trỏ ngưng tụ một đạo ánh sáng màu tím, trực tiếp đánh tới trường mâu hư ảo.
          “Bồng!”
          Trường mâu hư ảo màu trắng vốn là vật chất công kích cùng linh hồn công kích hợp nhất. Lúc này trường mâu màu trắng hư ảo cũng bị băng liệt rơi xuống. Vật chất công kích như vậy cũng không gây thương tổn được ngón tay của gã thanh niên áo tím, linh hồn công kích cũng đồng dạng bị phá tan.
          “Xuy xuy”.
          Bị hai đạo lôi điện màu xanh và màu tím vây quanh, gã thanh niên áo trắng sắc mặt cũng biến đổi. Hai dòng điện có thuộc tính khác nhau, dĩ nhiên cũng làm sinh ra không gian điện trường đặc trưng, làm điện ly trong không gian cũng gợn lên. Lôi điện đặc thù bao vây lấy thân thể gã thanh niên áo trắng.
          “A .. aaaaa!” Gã thanh niên áo bào trắng phẫn nộ ngửa đầu gầm lên.
          Lập tức khí tức cường đại từ thân thể hắn phát ra, quang mang màu trắng tràn ngập.
          “Tới khoảnh khắc tối hậu, cũng chỉ biết dùng chủ thần lực sao? Ngươi sử dụng chủ thần lực, ta cũng sử dụng chủ thần lực, kết quả không phải là giống nhau sao?” Lang Tư Lạc trong lòng cười lạnh, bên ngoài thân thể hắn cũng tản mác ra khí tức cường đại, quang mang màu tím bắt đầu tràn ngập bên ngoài thân thể.
          Trong lúc hai đại cường giả đều sử dụng chủ thần lực, Lâm Lôi cùng Bối Bối cũng lặng yên rời khỏi sườn núi, đi tới một chỗ có lượng lớn cỏ dại che khuất, hai người Lâm Lôi , Bối Bối ẩn ở trong đó, quan sát hai đại cường giả chiến đấu.
          “Thực lực đều rất mạnh”. Bối Bối không khỏi khen ngợi.
          “Gã thanh niên áo trắng kia, là Quang minh thần giới thống lĩnh Vưu Lan Đức, mà gã thanh niên áo tím còn lại là Lôi điện thần vị diện thống lĩnh Lang Tư Lạc. Căn cứ vào tin tức Bối Lỗ Đặc gia gia ngươi cung cấp, Lang Tư Lạc này là thống lĩnh không dễ động vào”. Lâm Lôi truyền âm nói: “Vưu Lan Đức này am hiểu linh hồn công kích , mà Lang Tư Lạc (ND- tác giả viết là Vưu Lan Đức nhưng có lẽ là viết nhầm) thì linh hồn công kích và vật chất công kích đều am hiểu. Tốc độ của hắn cũng cực nhanh. Hơn nữa, hắn còn dung hợp phòng ngự chủ thần khí vào bên ngoài thân thể”.
          Bối Bối không khỏi cả kinh.
          “Dung hợp phòng ngự chủ thần khí vào bên ngoài thân thể? Không phải giống như Đại trưởng lão sao?”
          Lâm Lôi gật nhẹ đầu, tiếp tục quan sát hai người đối chiến: “Lang Tư Lạc vì có phòng ngự chủ thần khí nên vật chất phòng ngự vô địch. Ngoài ra hắn còn cực am hiểu linh hồn phòng ngự, cho nên muốn công phá được linh hồn phòng ngự của hắn cũng rất khó. Người này là một thống lĩnh phi thường mạnh”.
          Lang Tư Lạc cơ hồ không có nhược điểm.
          Tu luyện lôi điện pháp tắc nên tốc độ rất nhanh, tất cả các mặt đều mạnh. Cho dù trong số rất nhiều thống lĩnh, tuyệt đối thuộc về những người đứng đầu.
          “Nhưng…”. Lâm Lôi nở nụ cười, “Bối Bối ngươi lại vừa vặn khắc chế hắn!”
          Để kháng cự lại thiên phú thần thông Phệ thần của Bối Bối, phải đạt tới Đại viên mãn, hoặc là sở hữu linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Lang Tư Lạc này, thực sự gặp phải khắc tinh. Mặc dù bình thường Lang Tư Lạc linh hồn phòng ngự rất mạnh, thế nhưng, Bối Bối đây là thiên phú thần thông, không thể dùng linh hồn công kích bình thường để so sánh.
          “Dát dát, lão Đại, giao cho ta đi”. Bối Bối hưng phấn đứng lên.
          “Chiến đấu đã kết thúc!” Lâm Lôi truyền âm nói.
          Chính xác, thanh niên áo trắng Vưu Lan Đức hoàn toàn bị lâm vào thế yếu, gã thanh niên áo tím Lang Tư Lạc rốt cục sử dụng một đạo vật chất công kích, làm Vưu Lan Đức cả thân thể bị nổ tan tành.
          “Ha ha….” Lang Tư Lạc cười đi tới, lấy trên mặt đất một khối huy chương màu vàng cùng với một chiếc không gian giới chỉ.
          Đúng lúc này thì –
          “Ai?”
          Lang Tư Lạc không nhịn được quát, đồng thời quay đầu nhìn lại. Hắn đã cảm ứng được động tĩnh cách đó không xa, có điều hắn cũng không một chút quan tâm. Cho dù trong các thống lĩnh, người có khả năng giết hắn cũng là quá ít.
          “Sao?” Lang Tư Lạc vừa nhìn, lập tức sững sờ.
          Chỉ thấy một đạo ảo ảnh màu đen bắn nhanh tới, đồng thời giữa không trung hiện lên một đạo hư ảnh Phệ thần thử cực lớn, đôi mắt lạnh lùng đang nhìm chằm chằm vào hắn. Lang Tư Lạc bị nhìn chằm chằm như vậy, sắc mặt không khỏi đại biến:
          ”Bối Lỗ Đặc? A! Khônggggggggg....!”
          Lang Tư Lạc đã hoàn toàn điên cuồng.
          Hắn cơ hồ không có nhược điểm, nhưng đó chỉ là đối với tuyệt đại đa số thống lĩnh, không có nghĩa là hoàn toàn không có nhược điểm. Nếu thực sự hoàn mĩ không có nhược điểm, đã không cần tới chiến trường vị diện. Thiên phú thần thông Phệ thần của Bối Lỗ Đặc rất nổi danh, đúng là khắc chế những người bọn họ. Gặp phải một chiêu này, trừ phi sở hữu linh hồn phòng ngự chủ thần khí, hoặc đạt tới Đại viên mãn, nếu không kết quả chỉ là chết.
          Thiên phú thần thông, quả thực bá đạo!
          Lang Tư Lạc không rõ, Bối Lỗ Đặc trong truyền thuyết thân thể cứng rắn ngang với thần cách, hoàn toàn có thể dùng tay không để ngạnh kháng chủ thần khí. Hơn nữa linh hồn cũng có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Xét về toàn diện, hoàn toàn không có một tia nhược điểm, là siêu cấp nhân vật. Nhân vật như thế này, đã đứng ở tối đỉnh phong. Cần gì phải tới chiến trường vị diện?
          Hắn không rõ!
          Nhưng hắn cũng không có cơ hội để hiểu rõ.
          Một cỗ ba động đặc thù trực tiếp hướng tới khu vực linh hồn của hắn, linh hồn phòng ngự của hắn trước chiêu này căn bản không có một chút tác dụng.
          Chỉ thấy Lang Tư Lạc ngây ngốc đứng tại chỗ, trong đôi mắt xanh biếc không còn một tia khí tức của sự sống, cả người giống như một khối gỗ, lập tức “Oanh” một tiếng, trực tiếp ngã xuống mặt đất. Một viên thần cách trôi dạt bay lên, đồng thời một khối huy chương màu vàng từ cơ thể hắn rơi ra, một kiện khôi giáp màu tím cũng đồng thời từ cơ thể hắn xuất ra.
          “Kim sắc huy chương, vật chất phòng ngự chủ thần khí”. Lâm Lôi con mắt sáng ngời.
          Chỉ thấy Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người hoá thành hai đạo ánh sáng, trực tiếp thu lấy huy chương màu vàng, phòng ngự chủ thần khí cùng không gian giới chỉ.
          “Đi mau, địa phương này không thể ở lại lâu”.
          Lâm Lôi, Bối Bối hai người cũng không kịp dò xét cẩn thận, lập tức rời đi.
          <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 17:50:24 bởi AloneStar >
           
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 05.04.2009 17:45:56 (permalink)
           Quyển 19: Lột xác.

           Chương 20: Trữ tĩnh đích tâm.

           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Dịch: toan48kms
           Biên tập: nguyenan
           Nguồn: 4vn.eu
            
            
           “Xào xạc” Gió lạnh gào thét bên ngoài, từng đám cỏ dại bị gió thổi nằm rạp xuống đất.

           Thi thể Lang Tư Lạc cùng Vưu Na Đức đều nằm yên trên mặt đất, không có một chút khí tức. Trước đây, họ đều là những nhân vật đỉnh cường giả, thống lĩnh hô phong hoán vũ tại các vị diện! Tiến vào vị diện chiến trường cũng là hi vọng có thể vươn lên một tầng mới, tích luỹ quân công đổi lấy chủ thần khí, để trở thành thượng tầng nhân vật trong các thống lĩnh.

           Thế nhưng….

           Có người thành công, thì nhất định cũng có người phải thất bại.
           Để một thống lĩnh thành công, phải đổi bằng cái chết của mười thống lĩnh, hoặc mười vạn thượng vị thần binh sĩ biến mất vĩnh viễn. Bất hạnh là Lang Tư Lạc và Vưu Lan Đức lại là những kẻ thất bại.

           “Vù, Vù!”

           Gió thổi, gió ngừng.

           Hai đạo thân ảnh xuất hiện tại chiến trường vừa kết thúc, hai người này đều mặc trường bào xanh và mái tóc dài màu xanh, ngay cả tướng mạo, chiều cao cũng giống nhau như đúc. Điều duy nhất khác nhau ở bề ngoài là: một người có lông mày màu vàng, còn một người là màu trắng. Nếu người ngoài không biết bọn họ mà nhìn vào, còn tưởng đó cùng là phân thân của một người.

           Nếu Lâm Lôi ở chỗ này, sẽ nhận ra hai người này chính là cường giả truyền kỳ của Phong hệ thần vị diện, Song bào thai thống lĩnh.

           “Đại ca, ngươi có nhìn thấy gì không?”

           Gã thanh niên lông mày màu vàng nhìn qua hai thi thể trên mặt đất, gật nhẹ đầu: “Có, mặc dù ta chưa thấy qua vị Bối Lỗ Đặc trong truyền thuyết kia thi triển thiên phú thần thông, nhưng căn cứ vào hư ảnh vừa nhìn thấy mà phán đoán, thì đạo ảo ảnh vừa rồi hẳn phải là Phệ thần thử ảo ảnh”.

           Lúc trước Bối Bối thi triển thiên phú thần thông, Phệ thần thử ảo ảnh có chiều cao khoảng trăm thước, dù đứng ở xa cũng dễ dàng thấy được.
           Đây cũng là nguyên nhân Lâm Lôi, Bối Bối lập tức rời đi.

           Thanh niên lông mày màu trắng gật đầu nói: “Gã Lang Tư Lạc này, cho dù huynh đệ chúng ta liên thủ đối phó cũng khó khăn, phi thường khó khăn. Lang Tư Lạc linh hồn phòng ngự rất mạnh, muốn giết hắn, cũng chỉ Đại viên mãn thượng vị thần là làm được, đương nhiên còn có vị Bối Lỗ Đặc có thiên phú thần thông đáng sợ. Thiên phú thần thông của Bối Lỗ Đặc, linh hồn phòng ngự của thống lĩnh bình thường hoàn toàn vô dụng. Người vừa ra tay, đến tám - chín phần mười là Bối Lỗ Đặc”.

           Bối Lỗ đặc thành danh cũng đã hơn vạn năm.

           Còn Bối Bối thì quá ít người biết hắn. Bối Bối đạt tới thượng vị thần, cũng không tạo ra danh tiếng gì lớn. Do đó cường giả của các vị diện làm sao mà biết được. Cho nên họ mới tưởng là chính Bối Lỗ Đặc ra tay.

           “Bối Lỗ Đặc sao cũng tới vị diện chiến trường sao?” Thanh niên lông mày màu trắng nhíu mày nói: “Với thực lực của hắn, lẽ ra không cần tới những chỗ này, quyền cước của hắn cũng đã đủ để vượt qua chủ thần khí. Vị diện chiến trường vốn đã rối loạn, hắn lại tiến vào….. quả thực là muốn khi dễ người khác mà”.

           “Khi dễ ngươi thì thế nào? Chẳng lẽ ngươi dám cùng Bối Lỗ Đặc đại chiến một trận sao?” Thanh niên lông mày vàng cười nhẹ nói.

           Bọn họ nhìn thấy hư ảnh Phệ thần thử nhưng cố ý đợi một lúc sau mới tới, chẳng qua là e ngại đụng phải Bối Lỗ Đặc.

           “Được rồi, nhị đệ, chúng ta đi thôi, chú ý cảnh giác một chút, nhìn thấy Bối Lỗ Đặc thì tốt nhất là tránh cho xa”. Thanh niên lông mày vàng liếc hai thi thể trên mặt đất, lập tức hoá thành một đạo ảo ảnh rời đi, nhị đệ hắn cũng ngay lập tức đuổi theo. Trên mặt đất lúc này cũng chỉ còn lại hai cái xác vô hồn, yên lặng nằm đó.

           Tại một ngọn núi thấp màu đen, dưới đất đã không còn dấu tích của huyệt động.

           Lâm Lôi cùng Bối Bối từ dưới đất đào lên, mở ra một toà huyệt động mới.
           “Ha ha, lão Đại, thu hoạch lớn, thu hoạch lớn đây”. Bối Bối kích động hô lên, đồng thời từ trong tay ném xuống đất một kiện khôi giáp màu tím nặng nề, một mai không gian giới chỉ liền rơi xuống bên cạnh. Đang lúc hưng phấn nói chuyện, Bối Bối đột nhiên dừng lại.
           “Lão Đại!” Bối Bối kinh ngạc nhìn Lâm Lôi.

           Lúc này Lâm Lôi đang chằm chằm nhìn vào huy chương màu vàng trong tay, đôi mắt tràn đầy kích động. Trong đôi mắt có thể thấy được lệ quang.

           “Rốt cục, rốt cục cũng lấy được một huy chương màu vàng rồi”. Lâm Lôi đem huy chương màu vàng nắm chặt trong tay, đặt lên trước ngực. Lúc này, Lâm Lôi cảm giác huy chương màu vàng tựa hồ biến thành phụ thân mình, biến thành Kiều Trì, Da Lỗ bọn họ, trong đầu không khỏi hiện nên những kí ức thời thiếu niên vui vẻ ấm áp năm nào.
           Huy chương màu vàng, với Lâm Lôi mà nói, là đại biểu cho việc tích luỹ để đổi lấy chủ thần khí sao?

           Sai rồi!

           Đó là để cho phụ thân thời niên thiếu một lần nữa quay về, để cho huynh đệ hắn từng chịu oan khuất và tuyệt vọng mà chết có thể trở lại.
           “Phụ thân, Da Lỗ lão đại, Kiều Trì…. “ Lâm Lôi nhắm chặt mắt, lẩm bẩm nói, “Ta, ít nhất cũng có khả năng cứu được một người trong số các người! Phụ thân của ta, huynh đệ của ta, các ngươi hãy đợi ta từ vị diện chiến trường trở ra, các ngươi đã kiên trì gần hai ngàn năm rồi, hãy cố kiên trì thêm một thời gian cuối cùng này nhé!”

           “Hãy chờ ta…..”

           Một dòng nước mặt trong vô thức từ từ chảy xuống.

           Từ khi bắt đầu tiến vào Minh giới, đã hơn mười năm trôi qua, áp lực của Lâm Lôi vẫn rất lớn. Giống như trong lòng luôn đè nặng một tảng đá lớn! Đầu tiên là tới U Minh Sơn gặp Tử vong chúa tể, cuối cùng gian nan giành được một tia hy vọng, rồi sau đó tại Cửu U Vực khiêu chiến Xích Nham lĩnh chủ, rốt cục cũng thành công có được tư cách để có thể tiến vào vị diện chiến trường.
           Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu.

           Sau khi tiến vào vị diện chiến trường, Lâm Lôi luôn cảm thấy áp lực, chính mình cũng thấy mờ mịt, thậm chí từ tận đáy lòng còn có một tia sợ hãi.
           Nhìn vị diện chiến trường tưởng yên tĩnh, thực ra ẩn tàng rất nhiều, rất nhiều cường giả! Lâm Lôi sợ chính mình gặp phải siêu cấp cường giả thực sự, giết chết hắn cùng Bối Bối. Bản thân hắn chết đi cũng không sao, nhưng nếu Bối Bối bị chết, Lâm Lôi sẽ vô cùng áy náy. Hơn nữa,nếu chết đi hắn cũng không còn cơ hội để cứu cha, cứu huynh đệ của mình.

           Tiến vào vị diện chiến trường hơn nửa năm, nhưng lại liên tục gặp phải thất bại đã khiến cho Lâm Lôi đáy lòng không khỏi bắt đầu hoài nghi bản thân.

           Đừng thấy Lâm Lôi vẫn kiên nhẫn ở dưới đất chờ đợi mà nghĩ hắn bình tĩnh, thực ra trong tâm Lâm Lôi rất hoảng loạn, bởi vì hắn không có khả năng để tìm giết một thống lĩnh nào. Hắn bắt đầu hoài nghi chính mình sẽ không cách nào lấy được thống lĩnh huy chương. Đang trong lúc thắc thỏm bất an, Lâm Lôi tưởng sẽ phải cam chịu ngày tháng tiếp theo như vậy.
           Thì đột nhiên…. , một hồi đại chiến vừa rồi lại xảy ra.
           Đã mang đến rất nhiều kinh ngạc!

           “Rốt cục cũng thành công, một khối huy chương màu vàng”. Lâm Lôi trong lòng thầm nói, “Ta cùng Bối Bối đồng tâm hiệp lực, nhất định sẽ thành công. Mới qua một năm. Ta đã có một khối huy chương màu vàng. Mà cuộc chiến tranh vị diện này còn kéo dài hơn chín trăm năm nữa, ta nhất định sẽ thu thập đủ huy chương màu vàng”.

           Một lần thành công, cũng đủ để cho tâm tình Lâm Lôi lắng xuống!
           Cho dù tương lai cuộc sống hung hiểm thế nào, dù cho nguy cơ tứ phía, Lâm Lôi cũng có đủ dũng khí đối mặt!


           “Đúng, còn có một khối huy chương màu vàng nữa”. Lâm Lôi đột nhiên quay đầu về phía Bối Bối, nói: “Bối Bối, ngươi mau mở mai không gian giới chỉ kia ra để xem một chút. Sau khi Vưu Lan Đức bị giết, thì khối huy chương màu vàng đã bị thu vào bên trong đấy”. Lâm Lôi trong lòng có chút kích động.

           Bối Bối một mực chú ý vẻ mặt Lâm Lôi, lập tức nở nụ cười: “Được, cái này để ta mở.”

           Bối Bối cũng biết, Lâm Lôi vừa rồi rơi lệ, là do quá vui mừng mà khóc.
           Một giọt máu tươi từ tay tay Bối Bối xuất ra, sau đó rơi xuống mai không gian giới chỉ.

           “Sao?” Bối Bối trừng mắt.
           Lâm Lôi cũng không khỏi chau mày.
           Giọt máu tươi cũng chỉ lăn nhẹ trên mặt chiếc không gian giới chỉ, sau đó liền rơi xuống mặt đất, phát ra một âm thanh nho nhỏ.

           “Khốn thật! Cái gã Lang Tư Lạc kia còn có phân thân còn sống”. Bối Bối tức giận nói.

           “Quả nhiên là như thế này!” Lâm Lôi đáy lòng đã sớm có chuẩn bị.

           Bình thường thống lĩnh tiến vào vị diện chiến trường, ngoại trừ một số cực ít người, tuyệt đại đa số đều lưu thần phân thân ở bên ngoài. Dù sao tại vị diện chiến trường xác suất tử vong quả thực rất cao. Như Lang Tư Lạc này, hiển nhiên hắn cũng có thần phân thân ở bên ngoài. Khiến cho Lâm Lôi không cách nào mở mai không gian giới chỉ này.

           “A!” Bối Bối đột nhiên phẫn nộ kêu lên, “Vậy kiện phòng ngự chủ thần khí, kiện phòng ngự chủ thần khí này cũng không dùng được!”

           Ngay cả không gian giới chỉ cũng không thể lấy máu nhận chủ, kiện phòng ngự chủ thần khí này cũng tự nhiên là như thế.

           Lâm Lôi liếc mắt nhìn ám kim sắc khải giáp, cười nhẹ nói: “Bối Bối, cũng đừng quan tâm đến cái này. Ngươi hẳn là cũng biết…., phòng ngự chủ thần khí này là chủ thần đích thân ban cho Lang Tư Lạc. Cho dù chúng ta giết hắn, thì chủ thần cũng sẽ thu hồi chủ thần khí. Nhiều nhất cũng chỉ tạm lưu lại chỗ chúng ta thôi”.
           “Ta cũng biết đạo lý này, có điều hiện tại chẳng phải chủ thần khí ở đây sao? Ít nhất đáng lẽ chúng ta có thể sử dụng một thời gian.” Bối Bối bất đắc dĩ nói.

           “Một thời gian sao? Ai biết lúc nào chủ thần tới thu hồi chủ thần khí.” Lâm Lôi cười nói.

           Lâm Lôi thậm chí còn hoài nghi, vị diện chiến trường này căn bản là có chủ thần giám sát. Chủ thần có thể lập tức thu hồi chủ thần khí, cũng có thể một thời gian sau mới trở lại thu hồi. Nhưng có một điều chắc chắn, sau khi giết người lấy được chủ thần khí, cuối cùng chủ thần cũng sẽ thu hồi.

           “Đối với ta mà nói, đáng tiếc nhất chính là chiếc huy chương thống lĩnh kia”. Lâm Lôi lắc đầu thở dài nói.

           “Đúng vậy, huy chương kia đã tới tay mà không lấy được”. Bối Bối bất đắc dĩ nói.

           Dựa theo quy củ quân công, một khi không gian chi môn mở ra, chiến tranh chấm dứt, lúc đó sẽ dựa vào số lượng huy chương mà tính quân công. Cho dù sau này mình có tìm được phân thân còn lại của Lang Tư Lạc, lấy được huy chương màu vàng thì cũng đã vô dụng.

           “Thì ra huy chương còn có thể bị lãng phí như vậy”. Lâm Lôi cười khổ nói.


           Giả sử có cường giả giết được bảy, tám thống lĩnh, lấy được bảy tám chiếc huy chương. Nếu hắn bị người khác giết chết, thì người đó cũng chỉ thu được một chiếc huy chương mà thôi, về phần bảy tám chiêc huy chương còn lại ở trong mai không gian giới chỉ thì không có cách nào lấy ra, chỉ có thể để lãng phí.

           “Số lượng lãng phí khẳng định có rất nhiều, nhất là ở trận chiến cuối cùng ở khu vực Tinh Hà thông đạo”. Bối Bối cảm thán: “Tại nơi sinh mạng là trò đùa đó, không ít người có thể bị đánh rơi xuống khu vực Tinh Hà hỗn loạn, còn có cả huy chương bị rơi vào trong khe nứt không gian, không gian loạn lưu”. Bối Bối nói.
           Lâm Lôi gật gật đầu.
           “Xem ra thu thập huy chương cũng không phải chuyện dễ dàng, trừ phi đối phương không có thần phân thân ở bên ngoài. Những người như vậy quá ít”. Lâm Lôi lắc đầu nói.
           Để thu được đủ quân công, cũng không phải là chuyện dễ dàng, phải làm từng bước từng bước một.
           “Lão đại, không gian giới chỉ này xử lý như thế nào? trực tiếp huỷ diệt hay thu lấy?” Bối Bối hỏi.

           “Thu lấy chỉ có phiền toái, không có gì tốt, huỷ diệt đi”. Lâm Lôi cười nhẹ nói.

           “Ba!” Bối Bối dụng lực, trực tiếp làm không gian giới chỉ vỡ vụn ra, vật phẩm bên trong không gian giới chỉ cũng hoá thành hư vô.

           “Chủ thần khí này mang theo, đợi chủ thần tới thu hồi”. Lâm Lôi cười nói.

           “Hắc hắc, cho dù muốn huỷ diệt, chúng ta cũng không huỷ diệt được”. Bối Bối nói, không khỏi đá hai ba cái vào ám kim sắc khải giáp, “Cái thứ này, thật là cứng. Hừ, hiện tại thân thể ta tu luyện còn chưa đến mức tận cùng, sau này dám chắc so với chủ thần khí cũng không yếu hơn”. Bối Bối hừ nhẹ.

           Bối Bối thân thể phòng ngự rất mạnh, chính là do hắn thôn phệ thần cách đồng thời lợi dụng tinh hoa của thần cách cải tạo thân thể.

           Đây là do qua trình Bối Bối đạt tới thượng vị thần so với Bối Lỗ Đặc chậm hơn trăm vạn năm, chênh lệch là đương nhiên.
           Lâm Lôi tại huyệt động bình yên tu luyện, bổn tôn khống chế tử thần khôi lỗi ở bên ngoài dụ địch.

           Vị diện chiến trường vẫn giống như trước, bên ngoài yên bình, bên trong ngấm ngầm sát hại lẫn nhau có thể bộc phát bất cứ lúc nào. Tuy nói vị diện chiến trường rất nguy hiểm, nhưng do đã thành công một lần nên Lâm Lôi, Bối Bối đã có đủ tin tưởng. Không tới một năm đã có một khoả thống lĩnh huy chương. Đừng nói là một năm, cho dù là mười năm đạt được một khoả cũng sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu.

           Hắn bình tĩnh, chậm rãi chờ đợi, đợi câu được con cá lớn.

           “Có thể tĩnh tâm, tốc độ tu luyện quả nhiên nhanh”. Lâm Lôi cười nhẹ mở mắt.

           “Sao vậy?” Bối Bối cảm ứng được, mở mắt nhìn Lâm Lôi: “Lão Đại, làm sao vậy?”.

           “Bối Bối, chuẩn bị một chút, ta vừa phát hiện có người ở xung quanh”. Lâm Lôi trong mắt xẹt ra một đạo quang mang.

           “Có mục tiêu sao?” Bối Bối lập tức hưng phấn, vặn người đứng lên, “Ha ha, mới được hơn nửa tháng đã lại có mục tiêu, đã tới lúc ta thể hiện thân thủ rồi, hắc hắc!” Bối Bối rất hưng phấn.

           “Đừng nóng vội, còn phải xem có đúng là quân địch không đã. Đi thôi!”.
           Lâm Lôi cùng Bối Bối lập tức tiến dọc theo thông đạo dưới đất, rời khỏi núi.
           <bài viết được chỉnh sửa lúc 07.04.2009 16:47:27 bởi AloneStar >
            
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 07.04.2009 16:49:57 (permalink)
            Quyển 19: Lột xác.

            Chương 21: Kiến liễu tựu đào..
            (Vừa gặp liền chạy trốn)


            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Dịch: toan48kms
            Biên tập: nguyenan
            Nguồn: 4vn.eu
             
             
            Một đạo thân ảnh trong bộ y phục màu đen như một làn khói nhẹ rất nhanh lướt qua sơn địa lạnh lẽo tại chiến trường vị diện.

            “Hả?”
            Thân ảnh màu đen đột nhiên dừng lại, lặng yên nhìn về phía xa. Hắn có đôi mắt giống như mắt chim ưng, nhưng điều quái dị nhất là da đầu bóng lưỡng của hắn có màu đen, tựa như được dát lên bằng một lớp sắt thép mỏng. Trên lớp da đầu màu đen sẫm còn có một dải hoa văn hình tròn.

            “Cũng có người sao?” gã thanh niên đầu trọc bóng lưỡng nhìn về phía xa, “Là địch quân!”
            Sau khi xác định được thân phận, gã thanh niên đầu trọc liền không một chút do dự.

            “Vùuuuuu!”
            Rất đột ngột, gã thanh niên đầu trọc tốc độ bộc phát, giống như một viên vẩn thạch bắn về phía người áo đen.

            Người áo đen nọ cũng đột nhiên quay đầu, hiển nhiên là đã thấy hắn, không chút do dự, lập tức chạy trốn.

            “Trốn không thoát đâu!” Gã thanh niên đầu trọc thân hình chợt quỷ dị loé lên.

            Không gian xung quanh bất ngờ hình thành một vầng sáng màu vàng đất hình cầu, trực tiếp đem người áo đen đang muốn chạy trốn nhốt vào trong. Hắn bị hãm nhập trong quầng sáng màu vàng này, tốc độ nhất thời bị giảm đi. Gã thanh niên đầu trọc lợi dụng thời khắc này lập tức đuổi theo, không chút lưu tình vươn tay phải ra.

            Trên tay phải gã thanh niên đầu trọc lúc này đã mang một chiếc bao tay màu đen. Gã lập tức biến thủ thành trảo như thần long chi trảo, hữu thủ lướt qua không gian, làm không gian sinh ra chấn động, trong nháy mắt liền chộp tới vai người áo đen.
            “Cổn!” Người áo đen gầm nhẹ, chân phải đá ngược lên, bổ về phía đối phương.

            “Rốp!”, âm thanh khô khốc vang lên, bả vai người áo đen lập tức bị vỡ vụn ra.

            “Cứng quá”. Gã thanh niên đầu trọc trong lòng thoáng kinh ngạc, nhưng vẫn hạ thủ không chút lưu tình.

            Ngay sau khi phá vỡ bả vai đối phương,trảo phải lập tức thuận thế nhằm vào đầu người áo đen chụp tới. Trảo tới cực nhanh, xung quanh lại tiếp tục sinh ra vầng sáng quỷ dị hình cầu, làm không gian xung quanh đều bị trói buộc. Hắc bào nhân đầu cũng không có cách nào để tránh né.
            “Phụp!” năm ngón tay phải lập tức cắm vào trong não, đầu người áo đen liền vỡ vụn, gã thanh niên đầu trọc tự tin cười: “Một cước này của ngươi cũng không kịp đánh tới ta đâu”. Như gã thanh niên đầu trọc đã thấy, người áo đen kia vừa chết, hiển nhiên là không có khả năng tiếp tục công kích.

            “Bùng!” chân phải của người áo đen lực lượng không hề giảm, tiếp tục bổ vào bụng gã thanh niên đầu trọc.

            Gã thanh niên đầu trọc thân mình quay cuồng, nặng nề rơi xuống đất.

            “Không đúng, là khôi lỗi!” Gã thanh niên đầu trọc lúc này mới bừng tỉnh, “Đây là cái bẫy!”

            “Uỳnh!” Chỉ thấy gã thanh niên đầu trọc đột nhiên đạp mạnh xuống đất, trên chân phải đạp xuống cũng xuất hiện một vầng sáng, cả người bắn vọt về phía trước. Trong lúc bỏ chạy, khi mỗi cước đạp xuống mặt đất đều sinh ra quầng sáng bao quanh, làm tốc độ hắn đạt tới một mức đáng sợ.

            Tựa như một tia chớp, chỉ sau hai, ba lần tiễn đạp, hắn đã biến mất khỏi phạm vi tầm mắt.

            “Gã gia hoả này bỏ chạy nhanh quá!”

            Khi Lâm Lôi, Bối Bối lên tới mặt đất thì cũng chỉ kịp thấy bóng lưng của gã thanh niên đầu trọc rời đi. Lâm Lôi cùng Bối Bối chán nản tựa vào sườn núi: “Tử thần khôi lỗi của ta vừa mới phát hiện hắn, trong nháy mắt hắn cũng kịp phát hiện đó là khôi lỗi, là một cái bẫy! Sau khi phát hiện đó là khôi lỗi, cũng không dừng lại, lập tức đào tẩu. Thật sự là….”. Lâm Lôi không khỏi lắc đầu.

            “Một chút thu hoạch cũng không có”. Bối Bối phiền muộn nói, đồng thời quay đầu nhìn qua tử thần khôi lỗi nằm ở phía xa, “Lại tổn thất thêm một tử thần khôi lỗi. Lão Đại, gã đó là ai vậy?”

            “Khoa Lạc Y Đức! Một thống lĩnh cực kì lợi hại tại Đại địa thần vị diện. Chỉ thích độc lai độc vãng”. Lâm Lôi cười nói. Thông qua tử thần khôi lỗi, Lâm Lôi cũng đã phát hiện Khoa Lạc Y Đức xuất chiêu thế nào, từ tuyệt chiêu đã làm thành chiêu bài của hắn mà đoán ra thân phận.
            “Có điều Khoa Lạc Y Đức này một kiện chủ thần khí cũng không có, chúng ta hoàn toàn có thể giết được hắn”. Lâm Lôi cảm thấy rất tiếc nuối.

            Quả thực là một cơ hội quá tốt. Thế nhưng Khoa Lạc Y Đức này cũng quá mức cảnh giác, phát hiện là cái bẫy lập tức chạy trốn. Không có một chút chần chừ.

            “Một kiện chủ thần khí cũng không có, sao lại có thể mạnh như vậy?” Bối Bối nhíu mày nói.
            “Là trong tin tức tình báo mà Bối Lỗ đặc gia gia của ngươi cung cấp nói như vậy. Khoa Lạc Y Đức này không muốn bị trói buộc, nên không muốn làm chủ thần sứ giả, vì thế mới không có chủ thần khí. Cho dù như vậy, muốn giết được hắn cũng là một chuyện rất khó”. Lâm Lôi than thở nói, “Là cường giả Đại địa pháp tắc a! Ta xem tại phương diện lĩnh ngộ pháp tắc, hắn tối thiểu phải dung hợp năm loại”.

            Một trảo đánh vào vai tử thần khôi lỗi, đã ẩn chứa năm loại huyền ảo.

            Tử thần khôi lỗi dưới trảo của hắn,cũng chỉ giống như bùn đất.

            Đang trong lúc Lâm Lôi cùng Bối Bối truyền âm nói chuyện phiếm, khoé mắt Lâm Lôi đột nhiên phát hiện phía xa thấp thoáng một đạo thân ảnh, lập tức quay đầu nhìn lại - - chỉ thấy ở ngoài ba trăm thước có một đạo thân ảnh màu đen lặng yên ẩn nấp, tựa hồ đang quan sát tử thần khôi lỗi nằm trên mặt đất.

            Lâm Lôi đột nhiên vui mừng đứng dậy: “Bối Bối, có mục tiêu, ngay phía bên phải, cách chừng ba trăm thước”.

            “Mục tiêu?” Bối Bối cũng quay đầu nhìn lại.

            Ngay lúc này - -

            Mà thân ảnh màu đen kia cũng phát hiện được cách đó không xa đang có hai người đứng dựa vào vách núi. Lúc này, người mặc áo đen kia cùng hai người Lâm Lôi đối mắt nhìn nhau.

            Lâm Lôi không khỏi cả kinh, lập tức truyền âm cho Bối Bối: “Bối Bối, ta không cảm giác được khí tức của huy chương trên người gã áo đen kia, là quân đich bên kia trận doanh, động thủ!” Khí tức của huy chương cự ly càng gần cảm ứng càng rõ ràng. Lâm Lôi cùng đối phương khoảng cách cũng chỉ gần ba trăm thước,theo đạo lý cho dù cảm ứng mơ hồ đi chăng nữa cũng có thể miễn cưỡng cảm nhận được một ít khí tức của huy chương.

            Nhưng lại không cảm ứng được, vậy - -

            “Ha ha, một người chạy mất, không ngờ lại hấp dẫn một người khác tới. He he”. Bối Bối cực kỳ hưng phấn.

            Người mặc áo đen kia đích xác là bị tiếng động mà gã thanh niên trọc đầu tiễn đạp mặt đất phát ra hấp dẫn tới đây. Hắn vốn là muốn yên lặng ẩn nấp tại một bên quan sát. Nhưng vị trí của Lâm Lôi, Bối Bối cũng tương đối bí mật, hơn nữa vị trí này cũng vừa vặn quan sát thấy nơi của gã áo đen kia.

            “Hừ”. Gã áo đen rất bình tĩnh quay đầu rời đi.

            “Muốn chạy?”

            Phản ứng trước tiên của Lâm Lôi chính là buông ra Hắc thạch không gian, quang mang khổng lồ màu vàng đất trong nháy mắt liền phát tán ra , lấy Lâm Lôi làm trung tâm, phạm vi trong bán kính năm trăm thước tất cả đều bị bao trùm. Tốc độ bao trùm của Hắc Thạch không gian so với tốc độ của gã áo đen nhanh hơn không biết bao nhiêu lần. Gã áo đen chưa kịp rời đi, đã bị hãm nhập trong Hắc Thạch không gian.

            Dẫn lực cực mạnh hướng về phía Lâm Lôi!

            “Trọng lực không gian? Dẫn lực quả nhiên mạnh, hơn nữa lại là dẫn lực về phía sau!”

            Gã áo đen lúc này mới kinh hãi, không khỏi quay đầu lại nhìn. Lâm Lôi lúc này dĩ nhiên đã long hoá cùng Bối Bối hoá thành hai đạo ảo ảnh cực nhanh phóng tới.

            “Truy sát ta sao?” Gã áo đen cũng không muốn kháng cự, mà lựa chọn chạy trốn.

            Dẫn lực hoàn toàn ngược lại, còn muốn chạy trốn, tốc độ làm thế nào mà nhanh hơn được?

            “Còn muốn trốn?” Lâm Lôi gắt gao nhìn vào gã áo đen kia, cực nhanh đuổi theo. Trong mắt Lâm Lôi, gã áo đen kia chính là một khối kim sắc huy chương, là thứ có thể dùng để cứu được một người trong số phụ thân, huynh đệ của mình. Trong lúc đuổi theo, song phương nháy mắt khoảng cách rút ngắn xuống còn mấy chục thước.

            Trong Hắc Thạch không gian, tốc độ của gã áo đen bị ảnh hưởng quá lớn.

            Hắn cũng đã nổi giận.

            “Ta không muốn cùng hai vị chiến đấu, hãy để ta rời đi”. Một đạo thần thức truyền âm vang lên trong đầu hai người Lâm Lôi, Bối Bối, “Nếu không đừng trách ta không khách khí!”

            “Còn muốn chạy? Còn muốn không khách khí?” Lâm Lôi cười.

            “Bối Bối, có thể động thủ rồi, khoảng cách này hắn không thể chạy kịp”. Lâm Lôi truyền âm nói.

            “Yên tâm đi, lão Đại”. Bối Bối rất tự tin cười.

            Đúng lúc này thì…..

            “Là các ngươi muốn chết”. Gã áo đen đang nhẫn nhịn đột nhiên lộn tay, liền xuất hiện một chuỷ thủ màu đen.

            “Vù!”
            Một đạo quang mang màu đen đột nhiên bay vụt ra, bắn cực nhanh về phía Lâm Lôi. Lâm Lôi căn bản không kịp né tránh.

            “Thật nhanh”. Thần kiếm Lưu Ảnh trong tay Lâm Lôi khẩn cấp trực tiếp đâm ra.

            “Bùng!”

            Mũi của Lưu Ảnh thần kiếm lập tức đánh trúng mũi chuỷ thủ.

            Lâm Lôi chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng mãnh liệt đáng sợ truyền lại, dọc theo Lưu Ảnh thần kiếm truyền tới cánh tay của mình.

            Xoẹt! Xoẹt!

            Bàn tay phải nắm Lưu Ảnh thần kiếm bị chấn động khiến long lân vỡ ra, máu tươi rỉ ra. Lâm Lôi thân hình cũng bị chấn lui về phía sau.

            Lâm Lôi bị lui về phía sau nên Hắc Thạch không gian lấy Lâm Lôi làm trung tâm tự nhiên cũng bị lui về phía sau. Lập tức gã áo đen thoát khỏi phạm vi Hắc Thạch không gian.

            “Chủ thần khí!” Lâm Lôi cũng kinh hãi.

            Gã áo đen cùng Lâm Lôi khoảng cách đã giãn ra, nhưng khoảng cách cùng Bối Bối không một chút giảm bớt.

            “Lão Đại!” Bối Bối tức thì bạo nộ.

            Tức thì một đạo ảo ảnh Phệ thần thử mờ ảo lại một lần nữa hiện lên sau lưng Bối Bối. Gã áo đen vừa quay đầu lại nhìn, lập tức sợ đến sắc mặt đại biến: “Tại sao lại có thể? Là thiên phú thần thông của Bối Lỗ Đặc!!!”

            Đại danh của Bối Lỗ Đặc đã truyền khắp các vị diện. Cho dù chưa thấy qua Bối Lỗ Đặc thi triển một chiêu này, nhưng phù ảnh ghi chép tuyệt chiêu của Bối Lỗ Đặc đã rất nhiều người được xem qua.

            “Khônggggggggg….” đạo thần thức yếu ớt của gã áo đen truyền lại.

            Thế nhưng, tốc độ thi triển thiên phú thần thông là tương đương với tốc độ thần thức truyền âm. Mà Bối Bối thi triển thiên phú thần thông trước, cho nên gã áo đen kia ngay cả cơ hội để dùng thần thức truyền âm cảnh báo cũng không có.

            “Ông!”

            Ba động kì dị truyền vào trong óc gã áo đen, lập tức một quả thần cách từ trong đầu hắn trôi dạt xuất ra, mà cả thân mình hắn cũng vô lực rơi xuống. Thanh chuỷ thủ màu đen vốn đang bay trở về phía hắn cũng lạc hướng rơi xuống mặt đất, đồng thời còn có một khối huy chương màu trắng từ cơ thể rơi ra.

            “Hô!” “Hô!”

            Hai người Lâm Lôi lập tức đáp xuống bên cạnh thi thể gã áo đen.

            Lâm Lôi trợn tròn mắt: “Sao lại thế này? Huy chương màu trắng?” Lâm Lôi nhìn chằm chằm vào khối huy chương nằm trên mặt đất, không dám tin vào mắt mình.


            Trong trận chiến giữa hai đại trận doanh lần này,huy chương của một phương thống lĩnh bên phía Quang minh thần giới là màu vàng, mà của binh lính mới là màu trắng.

            “Sao lại là huy chương của binh lính?” Lâm Lôi không thể tin nổi.

            Một người sở hữu một kiện chủ thần khí, không ngờ chỉ là binh lính.

            “Lão Đại, đi mau, đây không phải là chỗ để ngây người”. Bối Bối liền nói.

            Lâm Lôi lúc này mới bừng tỉnh, không hề do dự, Lâm Lôi, Bối Bối lập tức thu hồi tất cả không gian giới chỉ, chủ thần khí chuỷ thủ và huy chương màu trắng rồi đi ngay.

            “Những người này đều có lưu phân thân bên ngoài, nên dù giết hắn thì chủ thần khí cùng không gian giới chỉ này cũng vô pháp lấy máu nhận chủ”. Bối Bối phẫn nộ nói, “Bất quá không lấy được chủ thần khí cũng không sao, dù sao chủ thần cũng sẽ thu hồi, nhưng không gian giới chỉ này khẳng định bên trong có không ít đồ vật a. Đáng tiếc, thật đáng tiếc!”

            Lâm Lôi đang cũng nhìn chiếc huy chương màu trắng “Dĩ nhiên là của binh lính!”.

            “Thật là cổ quái, bản thân có chủ thần khí,vậy mà vẫn còn là binh lính?” Bối Bối thì thầm.

            Lâm Lôi trong lòng đột nhiên vừa động, lập tức minh bạch rất nhiều, không khỏi lắc đầu, bất đắc dĩ nói: “Bối Bối, ta cho rằng, chúng ta đã chọn sai mục tiêu”.

            “Làm sao vậy?” Bối Bối nghi hoặc hỏi.

            Lâm Lôi thở dài nói: “Chẳng lẽ ngươi không thấy gì lạ sao? Gã mặc áo đen kia sau khi phát hiện chúng ta, phản ứng đầu tiên là lập tức bỏ đi. Khi chúng ta đuổi theo hắn, phản ứng thứ hai của hắn là cảnh cáo chúng ta, nói không muốn cùng chúng ta chiến đấu, đến khi ta kiềm chế hắn thì hắn mới động thủ. Hắn tại sao lại không muốn chiến đấu? Có chủ thần khí mà còn bỏ chạy? Ta nghĩ, đó là bởi vì hắn cùng chúng ta nhất định là ở một phe”.

            “Cùng chúng ta ở một phe?” Bối Bối ngẩn ra.

            “Đúng”. Lâm Lôi bất đắc dĩ nói, “Ta xem người này, hẳn là thống lĩnh ở phe chúng ta, bất quá lại giải trừ thống lĩnh huy chương của mình để lấy máu nhận chủ huy chương binh lính của phe đối phương, thành một binh lính của quân địch. Hắn đã lấy máu nhận chủ huy chương của binh lính đối phương, vậy có thể dễ dàng cảm nhận một khi tới gần thống lĩnh đối phương, ngoài ra còn rất thuận lợi để xuống tay đánh lén, nhất cử lưỡng tiện. Điều duy nhất không hay, là sẽ bị người của cùng phía trận doanh bên mình công kích!”

            Nguỵ trang thành địch quân, có chỗ tốt, cũng có chỗ không ổn.

            Đáng thương cho gã áo đen nọ là hắn lại gặp phải độc thủ của hai người Lâm Lôi, Bối Bối.
             
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 07.04.2009 16:52:16 (permalink)
             Quyển 19: Lột xác.

             Chương 22: Sáu mươi năm ở chiến trường vị diện.

             Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
             Dịch: toan48kms
             Nguồn: 4vn.eu
              
              
              
             “Gã gia hoả này ngụy trang địch nhân làm cái gì chứ, khiến người ta phải mừng hụt một hồi”, Bối Bối trong tay cầm một thuỷ quả màu đỏ, hung hăng cắn một miếng, dáng vẻ hưởng thụ, “Lão Đại, đám thống lĩnh này đều thật giảo hoạt, cảnh giác, tìm được mục tiêu thích hợp thật là khó khăn a”.

             “Đừng vội vàng, cứ yên ổn mà tu luyện chờ đợi thôi”. Lâm Lôi khoanh chân ngồi xuống, an tĩnh tu luyện.

             Loại cuộc sống này còn có thể kéo dài hơn tám trăm năm nữa, Lâm Lôi cũng muốn trong tám trăm năm này có thể đạt được tiến bộ lớn.

             Trên mặt đất hoang vu trống trải, ba đạo thân ảnh khác nhau đang cùng nhìn về một phía xa, trên mặt ba người đều có vẻ kinh hãi. Khi Bối Bối thi triển thiên phú thần thông, ảo ảnh Phệ thần thử cao đến chừng trăm thước, ba người này tại ngoài trăm dặm đều dễ dàng nhìn thấy được. Họ mặc dù biết rõ ở phía xa mấy trăm dặm đó có người, nhưng không có đủ can đảm đi tới.

             “Hô, Không ngờ Bối Lỗ Đặc đó thực sự là đã tới chiến trường vị diện”. Gã tráng hán thấp lùn nhướng mày, nói vẻ khó tin.

             Lúc đầu Bối Bối thi triển thiên phú thần thông giết chết Lang Tư Lạc đã bị thống lĩnh khác nhìn thấy, vì vậy tin tức Bối Lỗ Đặc tới vị diện chiến trường liền bắt đầu truyền đi. Mặc dù nói Bối Bối tại bên kia Tinh Hà từng thi triển thiên phú thần thông đối phó với gã tử bào nhân, cũng bị người khác thấy qua, nhưng tin tức đó cũng chỉ truyền đi trong các thống lĩnh phía bên kia. Tịnh không có truyền tới phía bên này của địch quân.

             “Ảo ảnh vừa rồi chính xác là thiên phú thần thông của Bối Lỗ Đặc, lúc trước ta còn tưởng tin tức này là giả, không ngờ lại là sự thật! Bối Lỗ Đặc này tới chiến trường vị diện này để làm gì? Kiếm quân công sao? Hắn căn bản là đâu có cần?” Gã nam tử một sừng có hàng mi màu trắng thở dài một tiếng.

             Người thứ ba là một phụ nữ tóc đen, mặc quần áo cũng màu đen.

             “Sợ cái gì chứ? chúng ta không cần đi chọc vào Bối Lỗ Đặc này, nhưng chúng ta ba người liên thủ cũng không cần phải sợ hắn”. Người phụ nữ khinh thường nói.

             “An Nhã! Đừng quá tự tin. Trong truyền thuyết Bối Lỗ Đặc này có thể so ngang với Đại viên mãn thượng vị thần, cực khó đối phó”. Gã nam nhân mi trắng trịnh trọng nói, “Hắn căn bản không sợ chủ thần khí công kích, cũng không sợ linh hồn công kích, hắn là không hề có sơ hở. Mà vật chất công kích, linh hồn công kích của hắn đều mạnh đáng sợ. Cho dù chúng ta ba người liên thủ, cũng không chống lại được một chiêu của hắn”.

             Người phụ nữ áo đen liếc gã lông mi trắng một cái.

             “Ta biết ngươi không tin”. Gã trịnh trọng nói.

             Thời gian Bối Lỗ Đặc thành danh quá ngắn, mặc dù Bối Lỗ Đặc đạt tới thượng vị thần đã từ rất lâu. Bối Lỗ Đặc do ở Ngọc Lan đại lục quá tịch mịch, liền từ vạn năm trước bắt đầu quật khởi. Quá trình quật khởi này cũng là quá trình đản sinh ra một nhân vật vô địch.

             “Không có một chút nhược điểm, các phương diện đều rất mạnh”. Gã thấp lùn nói thêm vào.

             Thiên phú thần thông Phệ thần, có thể nói là linh hồn công kích cực mạnh.

             Vật chất công kích của Bối Lỗ Đặc còn có chủ thần khí. Lúc trước tộc trưởng của bát đại gia tộc đều có chủ thần khí bảo vệ, nhưng đều bị Bối Lỗ Đặc dùng một côn đánh cho trọng thương. Vật chất công kích như vậy có thể tưởng tượng được.

             Người như thế, làm cách nào mà chống lại?

             “Chúng ta đi thôi, tại lần chiến tranh vị diện này chúng ta cần cẩn thận hơn”. Nam nhân lông mi trắng lạnh nhạt nói, “Cùng lắm thì lần chiến tranh vị diện này thiếu một chút quân công, chờ lần tới lại tham gia. Bối Lỗ Đặc này chắc sẽ không nhàm chán đến mức tham gia chiến tranh lần nữa. Hơn nữa lần chiến tranh vị diện kế tiếp cũng sẽ tới rất nhanh thôi”.

             “Ừm”. Hai người kia cũng gật đầu đồng ý.

             Ba người lúc này liền rời đi.

             Bối Lỗ Đặc, Đại viên mãn thượng vị thần bọn họ đều là nhân vật đứng ở trên đỉnh, chỉ có chủ thần mới có thể dễ dàng đối phó bọn họ. Nhưng mà những thượng vị thần khác cùng họ có sự chênh lệch rất lớn.

             Hơn nữa tiểu đội do ba cường giả hình thành này cũng không cần vội vàng.

             Bởi vì…..
             Mặc dù một vạn ức năm giữa các vị diện mới tiến hành một cuộc chiến tranh với nhau.

             Nhưng các cuộc chiến tranh giữa các vị diện lại không bắt đầu cùng một lúc.

             Ví như, có thất đại thần vị diện, tứ đại chí cao vị diện, trong đó chỉ sinh mệnh chí cao vị diện không tham dự chiến tranh vị diện. Còn lại mười vị diện, cứ hai vị diện đối nhau, tiến hành năm cuộc chiến tranh liên tiếp. Sau khi cuộc chiến tranh giữa Hắc ám thần vị diện cùng Quang minh thần vị diện này kết thúc không được bao lâu, sẽ có các vị diện khác tiến hành đại chiến với nhau như trận chiến giữa các chí cao vị diện.

             Liên tục năm cuộc đại chiến.

             Bình thường chiến tranh ngắn là khoảng một vạn năm, cho dù dài nhất cũng kéo dài trăm vạn năm là kết thúc. Sau khi năm trận chiến tranh kết thúc, đợi một vạn ức năm sau sẽ lại bắt đầu.

             Một vạn ức năm, thời gian quả thực rất dài. Nếu một người có tiềm lực tu luyện, thì một vạn ức năm cũng đủ để tiềm lực hoàn toàn bộc phát ra.


             Một người sau một vạn ức năm, bình thường ít nhất cũng đạt thượng vị thần. Cho dù cho hắn thêm gấp mười, gấp trăm lần thời gian đi nữa thì sợ rằng cũng không thể đề thăng thêm thực lực. Dĩ nhiên đó là cực hạn của hắn. Mà mỗi lần vị diện chiến tranh, mục đích chính là cho một lượng lớn thượng vị thần cùng thống lĩnh chết đi. Làm như vậy là để siêu cấp cao thủ tại các đại thần vị diện không có quá nhiều.

             Đương nhiên đây cũng là cơ hội để một số cường giả trở lên mạnh hơn.


             Bối Lỗ Đặc đã đi tới vị diện chiến trường!
             Tin tức này đã nhanh chóng lan truyền trong các thống lĩnh. Trong nhận thức của phần lớn thống lĩnh, lần đầu nghe thấy tin tức này , không ít người không có cách nào xác định được. Nhưng khi Bối Bối thi triển thiên phú thần thông giết chết gã áo đen, thì có tới ba người chứng kiến được việc đó.

             Tin tức này đã hoàn toàn được xác định!

             Điều này cũng khiến cho chiến trường vị diện chấn động!

             Trong quân doanh.

             Một người trung niên tóc trắng mặt mũi trắng trẻo không có râu, nhưng lông mi lại dài gần chấm đất đang ngồi uống rượu cùng một gã thanh niên tóc vàng.

             “Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh, ngươi không tin điều ta vừa nói?” Gã thanh niên tóc vàng cười nói.

             “Ta tin tưởng”. Người trung niên tóc trắng có vẻ khó hiểu lắc đầu nói, “Có điều,tính ra Bối Lỗ Đặc này cũng là kẻ đứng ở tối đỉnh phong, hắn ta hẳn là phải tự trọng thân phận, cho dù tới vị diện chiến trường cũng chỉ để toạ trấn quân doanh, cười nói mà xem thống lĩnh chém giết thôi. Nhưng không thể tự mình hạ thấp thân phận, xuống tay giết hại những thống lĩnh này”.

             “Đây chỉ là ý nghĩ của cá nhân Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh người mà thôi”. gã thanh niên tóc vàng cười nói.

             Mã Cách Nỗ Tư cũng đồng dạng là nhân vật đứng ở tối đỉnh phong. Mặc dù toạ trấn quân doanh, nhưng cũng chỉ là đi du hí để bớt nhàm chán.

             Những thống lĩnh bình thường so với những người ở đẳng cấp Đại viên mãn thượng vị thần, Bối Lỗ Đặc còn có khoảng cách rất lớn. Nếu những người như Bối Lỗ Đặc, Mã Cách Nỗ Tư đi đối phó với thống lĩnh bình thường, đích xác đó là đồ sát.

             “Không. Bối Lỗ Đặc này mặc dù ta chưa gặp qua, nhưng cũng nghe được một ít sự tình về hắn. Những người như hắn, rất có khả năng ẩn nhẫn, tuyệt đối sẽ không nhàm chán mà hạ mình đi giết hại những thống lĩnh bình thường”. Mã Cách Nỗ Tư lắc đầu nói, “Ta hoài nghi, người thi triển một chiêu kia không phải là Bối Lỗ Đặc”.

             “Không phải hắn?” Gã thanh niên tóc vàng cả kinh.

             “Ừm, có lẽ trong thiên địa còn một người khác có tuyệt chiêu giống như của Bối Lỗ Đặc”. Mã Cách Nỗ Tư trầm ngâm nói.

             Bối Bối đạt tới thượng vị thần cũng mới chỉ hai trăm năm.

             Hơn nữa ngay cả người của Tứ thần thú gia tộc cũng chỉ biết Bối Bối là tôn tử của Bối Lỗ Đặc, nhưng lại không biết Bối Bối cùng Bỗi Lỗ Đặc có khả năng thi triển thiên phú thần thông giống nhau. Ví như con cháu của Thanh Long thần thú cũng không nhất định có thực lực giống nhau, bọn họ cũng không cho rằng Bối Bối có được thực lực đó.

             Danh khí của Bối Bối còn chưa được truyền bá.

             Phía trên cao.

             Một gã nam tử mặc áo bào trắng, có hai hàng lông mày đỏ rực như lửa đang tựa vào núi đá. Gió núi làm mái tóc đen dài của hắn tung bay phấp phới, trong tay hắn đang cầm một bình rượu, khẽ ngửa đầu lên uống một ngụm. Đó chính là Thanh Hoả vừa tiến vào chiến trường vị diện không lâu.

             Tại chiến trường vị diện, các thống lĩnh đều ẩn dấu tung tích của mình, có mấy người đủ can đảm hiển lộ? Chứ đừng nói đến ngang nhiên đứng trên sườn núi.


             Ngồi trên sườn núi, nhìn khắp đại địa vô tận, Thanh Hoả nhè nhẹ lắc đầu cười: “Thiên phú thần thông Phệ thần? Ồ, xem ra bọn Lâm Lôi cũng đã tới bên Tinh Hà này rồi”. Thanh Hoả cứ như vậy tại sườn núi tuỳ ý ngồi uống rượu, nhưng nếu có người từ xa nhìn lại, căn bản không thấy trên sườn núi có người.

             Quả là quỷ dị…

             Không gian xung quanh Thanh Hoả đều phát sinh vặn vẹo.

             “Chiến tranh vị diện a, chết mất mười thống lĩnh mới có thể gom đủ quân công đổi lấy một kiện chủ thần khí. Hơn nữa không ít thống lĩnh bị giết huy chương lại ở trong không gian giới chỉ, vì vậy mà bị lãng phí. Thực sự muốn lấy được một kiện chủ thần khí, đâu chỉ đổi bằng cái chết của mười thống lĩnh?” Thanh Hoả thở dài một tiếng.

             “Vút!”

             Thân ảnh Thanh Hoả đang ở trên sườn núi chợt như một ngôi sao lửa trong nháy mắt biến mất trên không trung.

             Mười năm nữa trôi qua!

             Trong một huyệt động trên sườn núi tại chiến trường vị diện.

             “Lại vừa tổn thất thêm một tử thần khôi lỗi”. Bối Bối nói thì thầm.

             Lâm Lôi đang tu luyện bên cạnh mở mắt ra: “Không có thu hoạch?”

             “Không”. Bối Bối bất đắc dĩ nói.

             Vốn dĩ khống chế tử thần khôi lỗi là nhiệm vụ của Lâm Lôi, chỉ là do Bối Bối quá nhàm chấn nên Lâm Lôi để cho Bối Bối làm. Chỉ là Lâm Lôi như thế nào cũng không nghĩ tới, từ sau khi lấy được một khối huy chương màu vàng và một khối huy chương mà trắng thì suốt trong sáu mươi năm tiếp theo mình một chút thu hoạch cũng không có. Hơn nữa Lâm Lôi phát hiện, cho dù mình phát hiện được một ít thống lĩnh thì cũng không có cách nào để xuống tay.

             Bởi vì….

             Nếu gặp được kẻ đi một mình, thì đối phương hoặc là quá cảnh giác, hoặc là quá mạnh mẽ.

             Còn có một loại tình huống khác, đó là hai ba người tụ tập cùng một chỗ, có khi là tới ba bốn người cùng tụ tập. Gặp phải những tổ hợp này, một khi Lâm Lôi và Bối Bối xuất mã, cho dù có thể sát hại được một người thì những người khác cũng không để Lâm Lôi, Bối Bối chạy thoát.

             “Tình huống lúc nãy như thế nào mà tử thần khôi lỗi bị huỷ diệt?” Lâm Lôi cười nói.

             “Lão Đại, lần này lại gặp phải gã Hắc Mặc Tư”. Bối Bối bất đắc dĩ nói, “Như thế nào mà hay gặp cái gã ngu ngốc này như vây”.

             Lâm Lôi cũng chỉ có thể cười khổ.

             “Kiên nhẫn một chút, chiến tranh vị diện này kéo dài một ngàn năm, càng về sau này, những người còn có khả năng sinh tồn là đều có chỗ dựa nhất định, không phải dễ dàng để xuống tay. Ta bây giờ là hy vọng, trong tám trăm năm còn lại có thể dung hợp thành công bốn loại huyền ảo, lúc đó ta không còn phải sợ hãi gì nữa”.

             Lâm Lôi rất rõ ràng, mình mặc dù được coi là mạnh, nhưng trên thực chất, tại linh hồn phòng ngự cùng công kích so với các thống lĩnh khác là còn chưa đủ. Bất quá khi đã dung hợp được bốn loại huyền ảo, phối hợp với Thanh quang thiên phú tại linh hồn hải dương thì linh hồn phòng ngự sẽ tăng lên gấp mười lần, vật chất công kích cũng tăng lên mười lần.

             Khi đó ngoại trừ số ít những người như Bối Lỗ Đặc, những người khác không đủ để Lâm Lôi phải kiêng kỵ.

             “Thời gian!” Lâm Lôi lúc này nhắm con mắt lại, bổn tôn cùng đại địa thần phân thân đều đắm mình trong tu luyện.

             Còn chưa đủ ba tháng đi qua, Lâm Lôi không ngờ đột phá! Đương nhiên không phải đại địa pháp tắc đôt phá, Lâm Lôi khoảng cách tới lúc dung hợp bốn loại huyền ảo còn rất lớn. Lúc này đột phá, chính là phong hệ thần phân thân!

             “Hả?” Bối Bối đột nhiên trừng mắt nhìn về phía Lâm Lôi.

             Chỉ thấy một cỗ thiên địa pháp tắc mạnh mẽ phủ xuống, trực tiếp bao trùm lấy Lâm Lôi. Đại lượng phong hệ nguyên tố huyền phù phía trên Lâm Lôi, trong cơ thể Lâm Lôi cũng bay ra một thân thể khác -- mái tóc dài màu xanh, trường bào màu xanh chính là phong hệ thần phân thân. Ngay vừa rồi, Lâm Lôi rốt cục hoàn toàn lĩnh ngộ được huyền ảo thứ chín của phong hệ.

             “Oa, lão Đại, phong hệ của ngươi rốt cục đã đại thành rồi”. Bối Bối nở nụ cười.

             “Đã đại thành rồi”. Bổn tôn Lâm Lôi liền bay đến bên cạnh, chính mình đại địa, phong hệ nguyên tố hai thứ thân hoà lực đều là siêu đẳng. Chỉ là trong quá trình tu luyện, chính mình có khuynh hướng nghiêng về đại địa hệ, phong hệ dĩ nhiên đứng vào hang thứ ba, xếp dưới đại địa và thuỷ hệ.

             Bất quá, cuối cùng cũng đạt tới thượng vị thần.

             Lúc này, Lâm Lôi chỉ có hoả hệ là kém cỏi.

             “Không hay!” Lâm Lôi sắc mặt đột nhiên biến đổi.

             “Làm sao vậy, lão Đại?” Bối Bối vì thấy Lâm Lôi đột phá mà đang cảm thấy vui mừng.

             “Thiên địa pháp tắc phủ xuống, sẽ gây ra động tĩnh rất lớn, dám chắc sẽ dẫn đến đây không ít người”. Lâm Lôi liền nói. Lâm Lôi nhất thời nóng nảy, nếu thống lĩnh mạnh hơn tới, phong hệ thần phân thân của mình lại đang trong lúc tiếp nhận thuế biến, tạm thời không có cách nào rời đi, mặc dù quá trình này rất ngắn.

             Khoảng thời gian ngắn ngủi này, cũng đủ để thống lĩnh cường giả chạy tới.

             “Sợ cái gì!” Bối Bối con mắt sáng ngời, “Tới một người chúng ta giết một người, tới hai người chúng ta giết hai người, nếu đánh không lại thì bỏ chạy!”.

             Lâm Lôi không khỏi cảm thấy bất đắc dĩ, nhưng cũng ngay lập tức buông ra Hắc Thạch không gian, Hắc Thạch không gian xuyên thấu qua núi đá, bao trùm trong cả lòng núi với khu vực bán kính chừng năm trăm thước.
              
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.04.2009 16:34:50 (permalink)
              Quyển 19: Lột xác

              Chương 23: Nhóm ba người

              Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Người dịch : Nguyenan
              Nguồn : 4vn.eu
               
               
              "Hy vọng là không ai đi tới, các thống lĩnh đều rất điên cuồng, chắc là sẽ không bỏ qua cơ hội này đâu." Lâm Lôi tự nói trong đáy lòng, đồng thời bên ngoài thân xuất long lân màu xanh, trực tiếp long hóa! Trong tay Lâm Lôi xuất hiện thần kiếm Lưu Ảnh. Bối Bối ở bên cạnh Lâm Lôi. Bọn họ đã chuẩn bị thật tốt để chiến đấu.

              Thiên địa pháp tắc đột nhiên phủ xuống, thật quá rõ ràng. Trên vị diện chiến trường cơ hồ tất cả mọi người đều chú ý.

              "Đột phá? Ở vị diện chiến trường, còn có trung vị thần phân thân hay hạ vị thần phân thân sao?"

              "Thật là sự việc lạ lùng, chẳng lẽ có người còn mang theo trung vị thần phân thân vào vị diện chiến trường sao? Thần phân thân yếu không lưu ở bên ngoài, lại mang theo vào vị diện chiến trường , thật là đi chịu chết mà."

              "Thiên địa phép tắc phủ xuống, vị trí bại lộ, người kia cửu tử nhất sinh."

              Khắp các nơi ở vị diện chiến trường đều bàn luận. Ở vị diện chiến trường đều là thượng vị thần. Thiên địa pháp tắc ba động phủ xuống, là sự kiện rất quỷ dị. Ở những vị trí khác nhau, những thống lĩnh ở gần Lâm Lôi, lập tức bay bay nhanh về hướng thiên địa pháp tắc ba động phủ xuống!

              Vị diện chiến trường rất âm u. Một đạo thân ảnh màu xám đang hướng núi cao bay đi.

              "Khó có được cơ hội tốt như này, nói không chừng, ta có thể lại tìm được một huy chương." Tốc độ của thân ảnh màu xám bay cực nhanh. Đang ở chân núi, thân ảnh màu xám đột nhiên dừng lại. Đó là một thanh niên mặc áo màu tro, tóc dài bù xù.

              Lúc này, hắn nhìn chằm chằm thân ảnh màu trắng cách đó không xa.


              "Là Bổn Phỉ Nhĩ Đức ở Thiên giới sao?" Thanh niên mặc áo tro sợ tới mức biến sắc: "Bổn Phỉ Nhĩ Đức và hai đồng bọn khác của hắn mà vây công, nhất định ta sẽ phải chết không thể nghi ngờ. Bọn họ đã đến đây, người ở trên núi mang theo trung vị thần phân thân tiến vào vị diện chiến trường là ngu ngốc, khẳng định không thể nào sống được rồi !"

              Không do dự, thanh niên mặc áo bào màu tro lập tức gia tốc bay người lại.

              Bay tới, phát hiện người mặc áo trắng lập tức bay ngược lại.

              Bay tới, bay ngược lại, chỉ là trong nháy mắt.

              "Sao?" Người mặc áo trắng trong lòng phát giác ra điều gì đó, đột nhiên quay đầu nhìn lại. Thấy được cái bóng mơ hồ của người mặc áo bào tro biến mất tại ở phía xa xa.

              Người mặc áo trắng cười nhạt: "Trốn nhanh thật."

              Người mặc áo trắng có tóc dài trắng. Khuôn mặt tuấn mỹ như nữ nhân, đôi mắt màu ngọc, ngửa đầu nhìn lên phía trên.

              "vù!"

              Người mặc áo trắng bay thẳng lên giữa sườn núi.

              "lão Đại, chúng ta đã tới giữa sườn núi, đến gần chỗ thiên địa ba động phủ xuống." Một âm thanh hùng hậu vang lên trong đầu người mặc áo trắng.

              "Đại ca, ta đã tới." Thanh âm trong trẻo vang lên trong óc của hắn.

              Vào lúc này, đột nhiên -

              Thiên địa phép tắc ba động cực nhanh giảm xuống, đột phá biến đổi, thời gian diễn ra rất ngắn. Hiển nhiên thần cách của phong hệ thần phân thân Lâm Lôi đã tiến hóa xong và kết thúc.

              "Mất cơ hội tốt nhất rồi." Âm thanh trong trẻo không cam lòng nói.

              "Tam đệ, động thủ." Người mặc áo trắng hạ lệnh nói.

              "Ha Ha. Hãy nhìn ta!" Cách người mặc áo trắng không tới trăm thước, có một tráng hán mặc áo giáp đen đứng giữa không trung. Tráng hán này cao gần ba thước, trên trán có hai sừng trâu uốn lượn, rất tráng kiện. Hắn giống như thanh búa sắt, trên nắm tay toàn bộ đều màu hồng, đó là quyền sáo.

              Chỉ thấy tráng hán này “hừ” nhẹ một tiếng, phần eo di động, hai đấm đấm mạnh vào vách núi cao.

              “Ầm ầm”

              Vô thanh vô tức, hai nắm tay lớn màu hồng nện lên vách núi đá.

              "Hô” Không gian rung động, lắc lư một chút, nhất thời vị trí bị hai đấm đánh vào, xuất hiện trũng sâu hình tròn đường kính khoảng một thước, đồng thời lượng lớn đá vụn từ trong cửa động bay ra ngoài, hơn nữa cả vách núi trực tiếp nứt ra, từng vết nứt lớn rất dữ tợn.

              Tráng hán kia mắt trừng to, nổi giận gầm lên một tiếng: "Mẹ nó, phá cho ta!!!"

              Lúc này, hai đấm của hắn mở ra, giống như hai cái quạt lớn, đồng thời đánh lên khe nứt trên vách núi đá, nhất thời nửa phần trên của núi, "Oanh" một tiếng, tất cả hoàn toàn sụp xuống, vô số tảng đá nhỏ, lớn từ chỗ cao rơi xuống.

              Người mặc áo trắng, tráng hán mặc áo giáp đen, cùng với nữ nhân tóc xanh biếc, mặc áo hồng đều đứng lăng không.

              Lâm Lôi không thể nào không nghĩ tới quân địch lần này lại đáng sợ như vậy. Vừa thu Phong hệ thần phân thân vào trong cơ thể, thì có một cỗ ba động đáng sợ truyền đến, bên trong núi đều nứt ra, mặc dù không sụp đổ, nhưng bên trong thực chất đã bị tàn phá nhiều.

              Lần đầu công kích, bên trong đã bị tàn phá.

              Lần công kích thứ hai, trời long đất lở, nửa phần ở phía trên núi hoàn toàn bị tàn phá.

              "Vật chất công kích thật mạnh." Bối Bối nhịn không được, sợ hãi than một tiếng: "Phỏng chừng người công kích này có sử dụng chủ thần khí công kích."

              Núi ở Vị diện chiến trường là núi đá, cực kỳ cứng rắn. So với Địa Ngục, Minh Giới thì núi đá ở đây còn cứng rắn hơn một bậc. Để hủy diệt nửa phần của núi cao dù cho là thống lĩnh, bình thường cũng khó làm được.

              "Nhưng bọn họ rõ ràng không dám tiến đến đây." Bối Bối cười đùa nói.

              Mặc dù xung quanh núi đá sụp đổ, Lâm Lôi, Bối Bối cũng không thèm quan tâm.

              "Chẳng những thực lực mạnh mẽ, lại rất cảnh giác, rất khó đối phó." Lâm Lôi cầm trong tay Lưu Ảnh thần kiếm, nhìn xung quanh thấy những tảng đá không ngừng rơi xuống từ trên núi sụp xuống. Lâm Lôi có thể nhìn tình cảnh ở bên ngoài, Lâm Lôi mơ hồ thấy được một thân ảnh cường tráng. Thân ảnh kia trên trán có hai sừng tráng kiện chính là sừng trâu.

              "Bối Bối, chúng ta đi!" Lâm Lôi cấp bách truyền âm quát.

              "Vâng." Bối Bối không do dự.

              Lâm Lôi, Bối Bối hai người bay theo hướng ngược lại với vị trí của tráng hán đang đứng, đồng thời Lâm Lôi thi triển Hắc thạch không gian.

              Nhưng vừa chạy trốn, trong lòng Lâm Lôi đã run lên: "Hướng này lại có hai người!"

              Lâm Lôi dùng Hắc thạch không gian nên dễ dàng phát hiện : một người mặc áo trắng, cùng một nữ nhân tóc xanh biếc, mặc áo bào hồng hồng phân biệt đứng ở hai bên

              Người mặc áo trắng, nữ nhân tóc bich cùng với tráng hán mặc áo giáp màu đen vừa vặn hình thành một hình tam giác.

              Bất kể Lâm Lôi, Bối Bối chạy trốn theo hướng nào cũng đều bị ba người vây công.

              "Hai vị, đừng nghĩ có thể chạy thoát." Ánh mắt của người mặc áo trắng lãnh lẽo nhìn qua. Cho dù Hắc thạch không gian có bao trùm lên hắn nhưng thân hình của người mặc áo trắng cũng chỉ hạ xuống một chút, lập tức dùng lực chống lại dẫn lực.

              "Bổn Phỉ Nhĩ Đức!" Lâm Lôi sắc mặt cực kỳ khó coi.

              Dù thế nào Lâm Lôi cũng không ngờ người cản trở mình lại là người trong trong truyền thuyết - Bổn Phỉ Nhĩ Đức. Mình thà tình nguyện gặp Hắc Mặc Tư, cũng không muốn gặp Bổn Phỉ Nhĩ Đức. Bởi vì Bổn Phỉ Nhĩ Đức có thực lực tiếp cận Bối Lỗ Đặc, là siêu cấp cường giả!

              Trong bộ sách của Bối Lỗ Đặc đã miêu tả, nếu gặp được Bổn Phỉ Nhĩ Đức thì nhanh chóng trốn! Đừng nghĩ đến chuyện khác!

              "Bối Bối, mau, phá vỡ phòng ngự của nữ nhân mặc áo bào hồng để thoát đi. Chạy mau!" Lâm Lôi lập tức đưa ra quyết định.

              Tấn công nữ nhân mặc áo bào hồng để tạo kẽ hở và chạy đi.

              "Biết. lão Đại, không ngờ người tới lại là Bổn Phỉ Nhĩ Đức. Thật là không may!" Bối Bối đã biết rất nhiều vì ở vị diện chiến trường trong sáu mươi năm, Lâm Lôi thông qua linh hồn trao đổi, đem tư liệu của rất nhiều cường giả mạnh nhất nói cho Bối Bối.

              "Vù!" "Vù!"

              Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người giống như hai đạo thiểm điện, theo hướng tới vị trí của hồng nữ nhân để bỏ chạy.

              "Hừ, muốn chạy trốn?" Người mặc áo trắng cùng kia tráng hán mặc giáp đen, cơ hồ đồng thời bay tới vị trí của nữ nhân mặc áo bào hồng. hiển nhiên muốn liên thủ với nữ nhân mặc áo bào hồng, ngăn trở Lâm Lôi hai người.

              Đột ngột ---

              Lâm Lôi, Bối Bối đột nhiên bay ngược lại, chạy theo hướng ngược lại.

              Người mặc áo trắng, tráng hán mặc giáp đen, nữ nhân mặc áo bào hồng phản ứng cực nhanh, lập tức truy kích Lâm Lôi, Bối Bối. Xung quanh Lâm Lôi phát tán Hắc thạch không gian. Một khi lâm vào Hắc thạch không gian, Bổn Phỉ Nhĩ Đức ba người, căn bản không có khả năng đuổi tới Lâm Lôi.

              "Bọn họ chết cũng không buông tha." Bối Bối quay đầu lại, liếc mắt nhìn, không khỏi lo lắng.

              "Tình hình không ổn rồi." Trong đôi mắt Lâm Lôi hiện lên sự lo lắng.

              Vì người mặc áo trắng, tráng hán mặc giáp đen đã bay ra khỏi khu vực Hắc thạch không gian, từ bên cạnh sườn của Hắc thạch không gian, tăng tốc. Tựa hồ muốn chặn trước mặt Lâm Lôi, Bối Bối.

              "ha ha. Tam đệ, Nhị muội, các ngươi hãy nhìn ta ngăn cản bọn họ như thế nào." Người mặc áo trắng cười sang sảng, thân hình giống như thiểm điện, từ cạnh sườn của Hắc thạch không gian, vượt qua Lâm Lôi, Bối Bối, lập tức bay nhanh vào khu vực Hắc thạch không gian. Trên thân người mặc áo trắng sáng lên là vô số quang mang màu trắng.

              Quang mang sao?

              Không phải, mà là những dây nhỏ màu trắng, bao gồm vô số dây nhỏ màu trắng từ trong cơ thể của Bổn Phỉ Nhĩ Đức bạo phát, thoáng nhìn thấy chói mắt giống như quang mang. Chỉ thấy vô số dây nhỏ màu trắng từ bốn phương tám hướng bao vây lấy Lâm Lôi hai người, làm cho Lâm Lôi hai người không thể nào né tránh được.

              Lâm Lôi, Bối Bối nhất thời biến sắc.

              "Bối Bối, cẩn thận, là linh hồn công kích." Lâm Lôi lập tức dùng thần thức truyền âm.

              "Hỗn đản!" Bối Bối gào một tiếng. Thân hình lập tức bay sang hướng bên cạnh.

              Phía sau Bối Bối đột nhiên hiện lên ảo ảnh khổng lồ Phệ thần thử. Vẻ mặt Bối Bối đã trở nên lạnh lùng, nhìn chăm chú hướng bên cạnh là vị trí của tráng hán mặc giáp đen. Lúc này, Bối Bối cách tráng hán mặc giáp đen không tới hai trăm thước. Lúc đầu, tráng hán mặc giáp đen bay tới Lâm Lôi, Bối Bối, căn bản không nghĩ tới Bối Bối lại có tuyệt chiêu này.

              "Không...." Tráng hán mặc giáp đen kinh hãi.

              Hắn nhận ra chiêu này chính là tuyệt chiêu của Bối Lỗ Đặc!

              "Không ổn, là thiên phú thần thông của Bối Lỗ Đặc." Đã tính toán trước nhưng Bổn Phỉ Nhĩ Đức sắc mặt nhất thời biến đổi, hô lên: "Nhị muội, bảo vệ Tam đệ."

              Bối Bối thi triển thiên phú thần thông với tốc độ quá nhanh, dĩ nhiên hắn không kịp ngăn trở. Hắn biết …… lúc này, chỉ có Nhị muội của hắn mới có thể cứu được Tam đệ!

              Lúc này hắn cách nữ nhân áo bào màu hồng hơi xa, không thể dùng thần thức truyền âm được, chỉ có thể dùng âm thanh hô lên, nhưng âm thanh của hắn làm sao có thể kịp? Hiển nhiên, nữ nhân mặc áo bào hồng không cần hắn nhắc nhở, cũng biết Tam đệ đang gặp nguy hiểm. Không một chút do dự, thân thể của nữ nhân mặc áo bào hồng đột nhiên biến đổi -

              "vù vù”

              Đột ngột nữ nhân mặc áo bào hồng biến mất, một cao đại xà (ND – rắn lớn) màu hồng dài khoảng gần ngàn thước xuất hiện. Thân thể uốn lượn vừa xuất hiện, rất tự nhiên che trước mặt tráng hán mặc giáp đen. Thân rắn khổng lồ dễ dàng bảo vệ tráng hán mặc giáp đen.

              "vù vù” Linh hồn lực của Bối Bối tiến gần thân đại xà nhưng không thể tác dụng lên thân của tráng hán mặc giáp đen.

              "Lại có linh hồn phòng ngự chủ thần khí." Bối Bối giận dữ dùng thần thức truyền âm nói.

              Lâm Lôi để ý tình cảnh trước mắt, đã sớm đoán được nữ nhân mặc áo bào hồng dám dùng cách như vậy, khẳng định là có tự tin ứng phó chiêu này. Nếu không thì phải chịu chết sao?

              "Bối Bối, chạy mau, đừng có dây dưa nữa." Lâm Lôi dùng truyền âm nói vội vàng, thi triên toàn bộ Hắc thạch không gian, Lâm Lôi lập tức nghĩ cách chạy trốn.

              Chém giết với Bổn Phỉ Nhĩ Đức bọn họ, căn bản không thể thắng được.

              "vù!" Bối Bối đã đến gần Lâm Lôi, chạy trốn cực nhanh.

              Bên trong Hắc thạch không gian, tốc độ của ba người kia không đuổi kịp Lâm Lôi, Bối Bối.

              "Ta còn tưởng rằng chỉ có Bổn Phỉ Nhĩ Đức kia đáng sợ. Nhưng ai ngờ rằng hắn mang theo hai người cũng rất mạnh. Tên tráng hán sừng trâu kia có vật chất công kích rất đáng sợ. Còn nữ nhân mặc áo bào hồng lại có linh hồn phòng ngự chủ thần khí." Bối Bối truyền âm bàn luận với Lâm Lôi: "Nhóm ba người còn có Bổn Phỉ Nhĩ Đức cực mạnh. Lão Đại, làm sao chúng ta có thể đấu với bọn họ!"

              "Đừng nghĩ lung tung nữa, trốn màu, có thể chạy thoát là tốt nhất." Lâm Lôi liền nói.

              Hai người trốn cực nhanh.

              Nhưng Bổn Phỉ Nhĩ Đức không nghĩ tới sẽ buông tha bọn họ!

              "Hai ngươi!" Bổn Phỉ Nhĩ Đức rất nổi giận. Hắn coi trọng nhất là huynh đệ và muội muội.

              "Oanh!" chỉ thấy một cỗ cuồng bạo chính là năng lượng từ bên ngoài thân hắn tràn ngập ra rất nhiều sương mù, là vầng sáng ở bên ngoài thân hắn phát tán ra, chỉ thấy tốc độ Bổn Phỉ Nhĩ Đức đột nhiên tăng lên!

              "Hô!"

              Sau khi bay vào Hắc thạch không gian, tốc độ của Bổn Phỉ Nhĩ Đức mặc dù giảm đi, nhưng so với Lâm Lôi, Bối Bối còn nhanh hơn.

              Lâm Lôi cảm giác rõ, bên trong Hắc thạch không gian có người đang bay cực nhanh tới. Tốc độ so với mình còn nhanh hơn. Lâm Lôi quay đầu, vừa thấy không khỏi sợ tới mức giật minh: "Không ổn rồi, Bổn Phỉ Nhĩ Đức đã nổi điên rồi. Vì đuổi chúng ta mà tiêu hao một giọt vận mệnh chủ thần lực!"
               
               AloneStar

               • Số bài : 921
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 17.06.2007
               • Nơi: Czech Republic
               • Trạng thái: offline
               RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.04.2009 16:37:03 (permalink)
               Quyển 19: Lột xác

               Chương 24: Tân đích khai thuỷ
               (Một khởi đầu mới)               Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
               Người dịch : toan48kms
               Nguồn : 4vn.eu
                
                
               Bổn Phỉ Nhĩ Đức vốn tốc độ so với mình nhanh hơn nhiều!

               Dù mình có Hắc Thạch không gian, thì đối phương cũng sử dụng chủ thần lực, tốc độ vẫn nhanh như trước. Nếu cứ thế này thì chỉ trong chốc lát sẽ bị hắn bắt kịp, khoảng cách vài trăm thước ngắn ngủi căn bản không là gì.

               “Hừ!” Lâm Lôi tâm ý vừa động.

               Phương hướng dẫn lực của Hắc Thạch không gian đột nhiên biến đổi – xích lực biến thành dẫn lực hướng lên trên.

               “Hả?” Bổn Phỉ Nhĩ Đức thân hình không khỏi thoáng động, khẽ bị vọt lên phía trên.

               “Hắc Thạch không gian của ta đâu có đơn giản như vậy” Lâm Lôi trong lòng thầm nghĩ, đồng thời bắt đầu liên tục kịch liệt biến đổi phương hướng dẫn lực của Hắc Thạch không gian, một lúc hướng lên trên, rồi lập tức biến thành hướng xuống, vừa bài xích ra ngoài, liền sau đó lại ly kỳ biến thành dẫn lực kéo về phía mình. Biến hoá kịch liệt như vậy, cho dù là Bổn Phỉ Nhĩ Đức thì di động cũng không khỏi bị ảnh hưởng lớn.

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức cực kỳ tức giận.

               “Đi chết đi!” Bổn Phỉ Nhĩ Đức hai mắt trở lên lạnh lẽo.

               “Vù vù!”

               Từng đạo sương mù từ trong người Bổn Phỉ Nhĩ Đức xuất ra, biến thành những mũi tên trong suốt nhằm về phía Lâm Lôi, Bối Bối bắn tới. Hơn mười mũi tên chỉ trong nháy mắt xẹt qua không gian, phân biệt đánh về hai người Lâm Lôi. Tốc độ linh hồn công kích tới quá nhanh, Lâm Lôi, Bối Bối hai người chỉ kịp thoáng nghiêng người né tránh, bốn mũi tên trong suốt đã bắn vào cơ thể Lâm Lôi.

               Ba mũi tên khác cũng đã bắn vào trong cơ thể Bối Bối.

               Lâm Lôi cả kinh, sắc mặt trắng bệch: “Bối Bối, mau sử dụng chủ thần lực!” Linh hồn công kích của Bổn Phỉ Nhĩ Đức trong tư liệu mà Bối Lỗ đặc cấp cho cũng có miêu tả, cực kì đáng sợ. Mà một chiêu này Bổn Phỉ Nhĩ Đức còn sử dụng vận mệnh chủ thần lực để thi triển, sự đáng sợ của công kích có thể tưởng tượng.

               “Bùng!” Bên ngoài cơ thể Lâm Lôi lập tức hiện lên quang mang màu vàng đất.

               Không hề nghi ngờ gì, Lâm Lôi đã sử dụng Đại địa chủ thần lực!

               Trong đầu Lâm Lôi.

               “Bùng!” “Bùng!” “Bùng!” “Bùng!” Bốn mũi tên hung hăng đánh lên lớp mô trong suốt, nhưng lập tức giống như những viên đá ầm ầm vỡ vụn ra, sau khi bị vỡ vụn, liền biến thành rất nhiều sợi tơ trong suốt tản ra bao vây lớp cách mô. Ngay sau đó một lượng lớn sợi tơ di chuyển vòng quanh, hướng về phía vị trí thoát khẩu công kích.

               Vô số kiếm ảnh hư ảo như sương mù xuất ra, đánh tan những ti tuyến trong suốt này.

               “Ta dựa vào linh hồn phòng ngự chủ thần khí cùng đại địa chủ thần lực, dĩ nhiên cũng đủ để bổ sung cho thoát khẩu, vậy mà vẫn bị tiêu hao hơn phân nửa”. Lâm Lôi trong lòng khiếp sợ.

               Thoát khẩu của linh hồn phòng ngự chủ thần khí, Lâm Lôi sau khi rời khỏi U Minh sơn bắt đầu chữa trị trở lại, hơn nữa tới chiến trường vị diện cũng được sáu mươi năm. Gần trăm năm thành tựu, vậy mà chỉ một đòn vừa rồi đã tổn hao phân nửa, đó là còn có đại địa chủ thần lực để bổ sung. Nếu không thi triển đại địa chủ thần lực, Lâm Lôi căn bản không thể chống đỡ được.

               “Thật đáng sợ. nếu không có linh hồn phòng ngự chủ thần khí, thì cho dù có chủ thần lực, phỏng chừng cũng không đỡ được”. Lâm Lôi đột nhiên sắc mặt đại biến, “Bối Bối!”.

               Bối Bối cũng đồng dạng bị trúng chiêu.

               “Lão Đại, ta không việc gì”, thanh âm Bối Bối vang lên trong đầu Lâm Lôi.

               Lâm Lôi không khỏi kinh ngạc phát hiện, Bối Bối không hề sử dụng chủ thần lực cũng có thể ngăn cản một chiêu này, trong khi mình nếu chỉ dựa vào linh hồn phòng ngự chủ thần khí cũng không đỡ được.
               “Không biết…. Bối Bối có hay không sở hữu linh hồn phòng ngự chủ thần khí? Hoặc là… , linh hồn của Bối Bối rất đặc thù, khả năng phòng ngự rất mạnh?”

               Ý niệm này chỉ chợt loé lên trong đầu Lâm Lôi rồi biến mất.

               Bây giờ, không phải lúc lo lắng chuyện đó, bởi vì…., nguy cơ vẫn đang tới!

               “Đại ca!”

               Một âm thanh hùng hậu vang lên, chỉ thấy tráng hán mặc áo giáp đen đang đứng chợt xoay người, cực nhanh bay đến đứng trên đại xà màu đỏ, đại xà thoáng chống đã phi hành đến chặn phía trước hai người Lâm Lôi, Bối Bối.

               “Lão Đại, tình huống không ổn”. Bối Bối vội vàng nói.

               “Biết rồi”. Lâm Lôi đương nhiên cũng biết tình huống rất bất diệu.

               Phía trước đã bị đại xà và tráng hán mặc giáp đen ngăn trở, phía sau đang có Bổn Phỉ Nhĩ Đức. Tiến lên không được, mà lùi lại cũng không xong.

               “Bổn Phỉ Nhĩ Đức như thế nào mà còn có hai kẻ đồng bọn? Hơn nữa,bọn chúng còn không phải ở cùng một trận doanh”. Lâm Lôi trong lòng gấp gáp mắng thầm. Trong quá trình chạy trốn và chiến đấu, Lâm Lôi dễ dàng phát hiện, ba người Bổn Phỉ Nhĩ Đức vốn không phải là người cùng một trận doanh. Lâm Lôi không cảm ứng được khí tức huy chương của Bổn Phỉ Nhĩ Đức, hiển nhiên hắn là địch nhân!

               Thế nhưng đối với người phụ nữ áo đỏ hoá thành đại xà và tráng hán mặc giáp đen, Lâm Lôi lại cảm ứng được khí tức huy chương của bọn họ, tất nhiên đó là người cùng một phe với Lâm Lôi.

               Những người không cùng một trận doanh, lại hình thành một tiểu đội.

               “Bối Bối, theo ta tới bên này chạy, nhanh lên!” Đại địa thần lực của Lâm Lôi đem cả Bối Bối vây vào trong, lúc này tốc độ tăng lên cực hạn. Lâm Lôi, Bối Bối hai người trực tiếp theo hướng bên cạnh bỏ chạy. Ở hưóng này, lẽ ra Bổn Phỉ Nhĩ Đức dễ dàng truy kích. Nhưng Hắc Thạch không gian uy lực đã tăng lên gấp trăm lần, dẫn lực cực kỳ đáng sợ, đã khiến cho hắn rất khó đuổi theo.

               “Vù!” Bổn Phĩ Nhĩ Đức bay ra khỏi khu vực Hắc Thạch không gian, trong khu vực đó hắn không có khả năng để đuổi theo Lâm Lôi, “Hai tên tiểu tử các ngươi nghe đây, hôm nay Bổn Phỉ Nhĩ Đức ta nhất định sẽ giết các ngươi, nhất định!” Âm thanh phẫn nộ quanh quẩn trong không gian.

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức cơ hồ cùng Lâm Lôi, Bối Bối hai người cực tốc phi hành.

               Giữa song phương, vẫn có Hắc Thạch không gian ngăn cách.

               Người phụ nữ áo đỏ cùng tráng hán ở phía sau cũng liều mạng đuổi tới.

               “Không thể để gã Bổn Phỉ Nhĩ Đức này tiếp tục dây dưa. Vừa rồi hắn đồng thời công kích ta và Bối Bối, ta đã khó khăn như vậy, nếu bị hắn đuổi tới phát động công kích cực mạnh, ta chắc không chống đỡ được”. Lâm Lôi cũng yên tâm về Bối Bối, bởi vì lúc trước Bối Bối dù không sử dụng chủ thần lực, vẫn dễ dàng ngăn được công kích.

               “Lão đại, phải cắt đuôi gã gia hoả này!” Bối Bối truyền âm nói.

               “Biết rồi”. Lâm Lôi đột nhiên phìn về phía Bổn Phỉ Nhĩ Đức.

               Phía sau Lâm Lôi chợt hiện lên một hư ảnh Thanh Long uốn lượn dài chừng ngàn thước, đầu của Thanh Long trôi nổi phía trên Lâm Lôi, cặp mắt nhìn chằm chằm vào Bổn Phỉ Nhĩ Đức. Trong đầu Lâm Lôi đã dung hợp đại địa chủ thần lực với thanh quang thiên phú, trực tiếp hướng tới Bổn Phỉ Nhĩ Đức cách đó không xa phát ra.

               Thiên phú thần thông – Long Ngâm!

               Đây là dùng đại địa chủ thần lực để thi triển thiên phú thần thông, uy lực cực lớn!

               “Hả?” Bổn Phỉ Nhĩ Đức thân hình không khỏi thoáng bị dừng lại.

               “Chạy mau!” Lâm Lôi, Bối Bối ngay lập tức nắm lấy cơ hội chạy trốn.

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức chính là siêu cấp cường giả am hiểu linh hồn công kích, lại sở hữu linh hồn phòng ngự chủ thần khí, chủ thần lực, rất nhanh liền thoát khỏi ảnh hưởng.

               “Còn muốn chạy”. Bổn Phỉ Nhĩ Đức thoáng thấy tàn ảnh Lâm Lôi, Bối Bối đang rời đi, lập tức đuổi theo.

               Hai người Lâm Lôi cực nhanh chạy trốn, Bối Bối vẫn truyền âm mắng: “Lão Đại, gã Bổn Phỉ Nhĩ Đức kia thật đáng ghét, đã có linh hồn phòng ngự chủ thần khí lại còn có cả vật chất phòng ngự chủ thần khí, căn bản làm người khác không có cách nào xuống tay, muốn giết cũng không giết được. Linh hồn công kích của hắn lại mạnh như vậy, thật khiến người khác phải phát hoả!”.

               “Ta cũng muốn phát hoả, nhưng không có biện pháp”.

               Lâm Lôi vốn biết phong hệ của mình đột phá, có thể dẫn tới một ít người.Nhưng ai ngờ lại có thể dẫn tới một gã Bổn Phỉ Nhĩ Đức khó chơi như vậy. Hắn tuyệt đối có thể nói chính là khắc tinh của Lâm Lôi, bản thân sở hữu hai đại phòng ngự chủ thần khí, làm người khác không có cách xuống tay. Đã vậy còn am hiểu linh hồn công kích.

               Đối thủ như thế, Lâm Lôi làm cách nào mà ứng phó?

               Cho dù thi triển thiên phú thần thông Long Ngâm, Lâm Lôi cũng chỉ làm được một điều, đó là có thêm thời gian bỏ chạy!

               “Khốn khiếp. Lão Đại, hắn lại đuổi theo!” Bối Bối cả giận nói.

               Lâm Lôi quay đầu lại nhìn – phía sau, một đạo ảo ảnh như sương mù đang cực nhanh đuổi theo.

               “Gã hỗn đản này sao lại nhanh như vậy”. Lâm Lôi gấp đến độ luống cuống, nhưng cùng là sử dụng chủ thần lực, chính mình căn bản không có cách nào để tốc độ vượt qua đối phương, “Xem ra, chỉ có thể dùng thiên phú thần thông Long Ngâm một lần nữa để làm trở ngại hắn”. Lâm Lôi trong lòng thầm nghĩ.

               Đúng lúc này thì –

               Lâm Lôi đột nhiên phát hiện phía trước có hai đạo thân ảnh đang lăng không mà đứng. Dám lăng không mà đứng tại chiến trường vị diện, trong các thống lĩnh tuyệt đối là kẻ bài danh đứng đầu.

               “Đường này không cho qua!” âm thanh nhàn nhạt vang lên.

               Lâm Lôi, Bối Bối tức thì cảm nhận được sự uy hiếp của hai người này, lập tức dừng lại. Lâm Lôi nhìn hai người trước mặt, đáy lòng có một loại cảm giác – hai người trước mặt này, uy hiếp so với Bổn Phỉ Nhĩ Đức không hề thấp hơn.

               Hai người này nhìn rất cổ quái, một người thân cao gần bốn thước, lớp da toàn thân màu cổ đồng, thân hình thô tráng, khuôn mặt nghiêm túc giống như được tạc bằng đá. Mà đang ngồi trên vai gã to xác thân cao bốn thước, là một gã thiếu niên đầu trọc bóng lưỡng vẻ đáng yêu đang ăn thuỷ quả. Hình thể của gã thiếu niên này so với Bối Bối còn nhỏ hơn một chút.

               Nhưng chính gã thiếu niên này, lại làm cho Lâm Lôi trong tâm sinh ra uý kỵ.

               “Hai vị, giúp ta ngăn cản bọn họ, Bổn Phỉ Nhĩ Đức ta sẽ thiếu các vị một món ân tình”. Bổn Phỉ Nhĩ Đức liền nói.

               Món nợ ân tình, là khó trả nhất!

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức vừa nói ra câu này, đáy lòng Lâm Lôi, Bối Bối liền chùng xuống.

               “Vù!” Hai người Lâm Lôi không do dự nhằm hướng bên cạnh chạy trốn.

               “Vút!” Một đạo thân ảnh đột ngột xuất hiện phía trước Lâm Lôi, Bối Bối, đúng vậy, chính là tên thiếu niên đầu trọc đáng yêu đang ăn thuỷ quả màu tím kia.

               “Nhanh quá!” Lâm Lôi trong lòng thất kinh.

               “Vội gì mà phải chạy”. Gã thiếu niên nhếch miệng cười. Rột, rột, hắn cắn hai miếng giải quyết xong thuỷ quả, tiện tay vứt hạt sang bên cạnh.

               “Đại ca”. Người phụ nữ áo đỏ cùng gã tráng hán mặc giáp đen đuổi phía sau rốt cục cũng đã tới nơi.

               “Hai người các ngươi đừng mơ tưởng chạy thoát”. Người phụ nữ căm tức nhìn hai người Lâm Lôi, Bối Bối. Lâm Lôi, Bối Bối nhìn nhau, cũng biết là không ổn: “Lão Đại, bên này có ba người, bên kia cũng có hai người. Nếu cả năm kẻ này cùng vây công chúng ta, chúng ta muốn trốn cũng không thoát được”.

               Lâm Lôi, Bối Bối tạm thời không dám có động tĩnh.

               Bởi vì, một khi động, sợ rằng gã thiếu niên nọ cùng tên tráng hán to xác có thể sẽ ra tay.

               “Cảm ơn hai vị”. Bổn Phỉ Nhĩ Đức cười nói.

               Vừa rồi gã thiếu niên đã giúp ngăn trở hai người Lâm Lôi, hiển nhiên khiến hắn cảm thấy rất có mặt mũi, đồng thời cũng có chút nghi hoặc, “Gã thiếu niên cùng tên to xác này ta tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua. Từ lúc nào đã xuất hiện hai cao thủ như vậy”. Vừa rồi tốc độ di động của gã thiếu niên trọc đầu cũng đủ để làm hắn kinh hãi.

               “Hê, Bổn Phỉ Nhĩ Đức, đầu của ngươi có bệnh à?” Gã thiếu niên nhếch miệng cười.

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức sắc mặt biến đổi.

               “Ta ngăn cản Lâm Lôi bọn họ, nhất định là vì trợ giúp các ngươi sao?” Gã thiếu niên cười giễu cợt.

               “Lâm Lôi?” Ba người Bổn Phỉ Nhĩ Đức không khỏi nhìn về phía hai người Lâm Lôi, bọn họ cho đến lúc này còn chưa biết thân phận của hai người.

               “Sao ngươi biết ta?” Lâm Lôi kinh ngạc nhìn gã thiếu niên.

               Gã thiếu niên rộng miệng cười lớn: “Ôi, đến giờ mới được nhiều ít bao năm a, ngươi không ngờ lại không nhận ra kẻ làm sư phụ như ta”. Hắn nói với vẻ cảm thán.

               “Sư phụ?” Lâm Lôi, Bối Bối đều sững người.

               Chỉ thấy bên ngoài thân thể gã thiếu niên trọc đầu đột nhiên tràn ngập quang mang màu tím, trong nháy mắt liền phát tán trong phạm vi chừng ngàn thước, trực tiếp đem đám người Lâm Lôi, Bổn Phỉ Nhĩ Đức bao trùm bên trong. Dẫn lực cường đại mà quen thuộc, làm Lâm Lôi trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc: “Chẳng lẽ ngươi là… “.
               Lâm Lôi trong đầu vừa hiện lên hình ảnh một người - một ấu thú màu tím đáng yêu, chính là tiểu ấu thú đã từng hò hét chỉ huy ức vạn Tử tinh quái thú.

               Mà hắn, nhờ bị ấu thú màu tím giam cầm hành hạ, mới lĩnh ngộ được phương pháp thi triển Hắc Thạch không gian.

               “Là ngươi!”

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức nhướng mày, “Lôi Tư Tinh!”

               “Hô hô, chính là ta”. Gã thiếu niên nhếch miệng cười ha hả, “Làm sao vậy,ta biến thành bộ dáng nhân loại, các ngươi đều không nhận ra sao. À, cũng đúng, ta đối với linh hồn khống chế quá mạnh mẽ, linh hồn khí tức hoàn toàn thu liễm, cho nên các ngươi đều không cảm giác được khí tức của ta. Không thể nhận ra, cũng giải thích được, có thể giải thích a”.

               Lôi Tư Tinh vẫy vẫy tay: “Bổn Phỉ Nhĩ Đức, tên rùa đen nhà ngươi, mau mau cút đi. Nếu không, ta cũng không ngại cùng ngươi chơi đùa một phen đâu”.

               Bổn Phỉ Nhĩ Đức liếc qua hai người Lâm Lôi, cắn răng một cái.

               ‘Đi thôi!” Hắn cũng chỉ còn cách cố nén sự bất cam lại, mang theo hai đồng bọn của mình phi hành rời đi.

               Lâm Lôi, Bối Bối hai người đều thở dài một hơi.

               Lôi Tư Tinh sờ sờ cái đầu bóng loáng, liếc Lâm Lôi một cái, lắc đầu nói: “Thật là vô dụng! Học được tuyệt chiêu của ta, không ngờ còn bị người khác bức thành như vậy, thật làm mất hết thể diện của sư phụ ta a!”

               Sư phụ? Lâm Lôi dở khóc dở cười.

               “Các ngươi thật là ngu ngốc, tại chiến trường vị diện, nếu thực lực yếu thì cần phải liên hợp lại! Không thấy rất nhiều người đều là hai ba người, ba bốn người hợp thành một tiểu đội sao? “ Lôi Tư Tinh tuỳ ý nói, “Ừm, cứ như vậy đi…., hai người các ngươi hãy gia nhập liệp sát tiểu đội của ta. Chúng ta cùng nhau liên thủ, tại vị diện chiến trường càn quét, thế nào?”

               “Gia nhập tiểu đội của ngươi?” Lâm Lôi không khỏi nhìn về phía Lôi Tư Tinh cùng gã đại hán trông như thiết tháp sau lưng hắn.

               “Gia nhập cùng chúng ta, sau này quân công bốn người chúng ta chia đều. Nam tử , phải dứt khoát!” Lôi Tư Tinh ưỡn ngực nói, tựa hồ đang biểu hiện phong phạm nam tử.

               Lâm Lôi không khỏi nở nụ cười.

               Lâm Lôi cùng Bối Bối nhìn nhau, gật gật đầu.

               “Chúng ta gia nhập!” Lâm Lôi mở miệng.

               Từ đó, Lôi Tư Tinh liệp sát tiểu đội từ hai người biến thành bốn người, thực lực đại tăng!.
                
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 11 của 18 trang, bài viết từ 151 đến 165 trên tổng số 266 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9