Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 13 của 18 trang, bài viết từ 181 đến 195 trên tổng số 266 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 18.04.2009 19:46:20 (permalink)
Tập 19 : Thuế biến
Chương 40 : ý chí

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Y Lan

Nguồn: Trường Tồn


 
”Thật sự là đại viên mãn” Lâm Lôi dù rằng đã có sự chuẩn bị trước, vậy mà vẫn không nhịn được phải thở ra một hơi.

Đạt tới đại viên mãn ý nghĩa là gì? Nghĩa là với một phương diện pháp tắc huyền ảo, đã hoàn toàn lãnh ngộ. Có thể đạt tới đại viên mãn, số lượng cũng giống như chủ thần, vô cùng thưa thớt. Có thể thấy được, đạt tới đẳng cấp này là có thể phong hoa tuyệt đại. Không những cần tới thiên phú, ngộ tính kinh người, mà còn phải trông chờ vào vận khí cùng với sự chuyên tâm. Các phương diện đều không thể khuyết bỏ, lúc đó mới có thể tạo ra được một đại viên mãn thượng vị thần.

Bối Bối con mắt trợn tròn nhìn Thanh Hoả, hồi lâu nói không ra lời.


“Hai người các ngươi, không cần phải bày ra cái vẻ mặt như thế” Thanh Hoả cười nói.

"cái gì không cần như thế, đại viên mãn a!" Bối bối kinh hô, "Lôi Lâm tiên sinh, hơn nữa lại chính là ngươi. Ngần đó vị diện mà tựu trung đạt tới đại viên mãn cũng phỏng chừng không quá ba mươi người. Vật chất vị diện số lượng nhiều như thế, mà vo số năm qua, bao nhiêu vị diện mới có thể đản sanh được một người đại viên mãn như là ngươi? Ngọc lan đại lục vị diện không ngờ cũng có được một người. "

Thanh hỏa nở nụ cười, cho dù tâm tĩnh lặng như thuỷ, Mà nghĩ đến điều đó, hắn cũng không nhịn được có một chút tự hào. Đạt tới đại viên mãn, đích xác có thể nói là chuyện tối tự hào trong đời hắn.


"Lôi Lâm tiên sinh, bội phục, thật sự bội phục." Lâm lôi trong lòng cũng bừng lên một ngọn lửa nóng. Liệu khi nào, chính mình cũng có thể đạt tới trình độ đó?


Thanh hỏa không khỏi cười cười, bối bối lại đột nhiên hỏi: "Lão Đại, ông nội không phải nói, chờ đến lúc ngươi đạt tới cấp bậc giống như Lôi Lâm tiên sinh lúc trước, rồi mới cho người đi Chúng Thần Mộ Địa sao? A.... đại viên mãn a, lão đại, ngươi nghĩ xem, liệu đến bao giờ mới có thể đạt tới đại viên mãn? Như thế có phải ngươi sẽ không có cơ hội vào Chúng Thần Mộ Địa sao.”


"Bối lỗ đặc hắn nói như vậy?" Thanh hỏa ngẩn ra.

"Đúng, là nói qua như thế." Lâm lôi bất đắc dĩ nói.

Lúc trước Lâm Lôi cũng có chút băn khoăn về chuyện này, nhưng bây giờ biết Thanh Hoả là đại viên mãn “Chẳng lẽ muốn cho mình bằng bản thân đạt tới cảnh giới đại viên mãn rồi mới chấp nhận cho tiến vào chúng thần mộ địa? Nhưng biết đến bao giờ?” Lâm Lôi rất tự biết mình, dung hợp về sau này càng lúc càng hao phí nhiều thời gian. Lâm Lôi thậm chí có chút hoài nghi, cho dù hao phí cả trăm ngàn năm, cũng sợ rằng chính mình không thể đạt tới đại viên mãn. Có rất nhiều người ngay lúc đầu dù tu luyện nhanh, có thể đạt tới một cảnh giới nào đó, rồi sau cũng không có cách nào nâng lên nữa.


Giống như hanh long nhất tộc tộc trưởng, cả trăm ngàn năm thực lực không hề đột phá, tưởng như đã đến giới hạn.

“Ha ha...” Thanh Hoả lắc đầu cười “Năm đó khi ta tiến vào chúng thần mộ địa, cũng chỉ là dung hợp năm loại chủng loại huyền ảo mà thôi. Ta xem ra ý tứ của Bối Lỗ Đặc chính là muốn chờ Lâm Lôi giống như ta khi đó, đạt tới năm loại chủng loại huyền ảo dung hợp, là để cho người tiến vào. Chứ không có khả năng chờ tới đại viên mãn mới cho vào, như thế thì thật quá hà khắc”

Lâm lôi nghe xong cũng không khỏi gật đầu. Đúng vậy, Thanh Hỏa năm đó đi vào đã đạt tới đại viên mãn đâu? Bối Bối dù thế vẫn nói thầm “Cho dù là dung hợp năm loại huyền ảo, nhưng cũng phải mất rất nhiều thời gian. Càng về sau lại càng gian nan, khó khăn a.”


"Gấp cái gì?" Lâm lôi mỉm cười nói. "Bối bối, thực lực của ta hiện nay, đối mặt với cấp thống lĩnh đã có thể tự bảo vệ. Đợi lần chiến tranh vị diện này chấm dứt, chúng ta sẽ trở về Địa Ngục vị diện. Đến lúc đó, cũng không có chuyện gì trọng yếu, tuỳ ý có thể bỏ ra ức ngàn năm thời gian, chậm rãi tu luyện thôi.


Thanh Hoả nghe vậy cũng mỉm cười: “Không sai, đúng rồi, không kiêu căng cũng không nản chí, tu luyện mới có thể đáo thành. Càng muốn nhanh, lại càng khó có thể đạt tới”

“Chuyện chúng thần mộ địa, bây giờ cũng không cần nghĩ tới” Lâm Lôi cười nói. Lúc này Lâm Lôi thực cũng không có vướng bận gì. Tại vị diện chiến trường ngần ấy năm, cuối cùng cũng đã đoạt được 3 thống lĩnh huy chương. Hiện nay thực lực đại tăng, Lâm Lôi tin tưởng chính mình cùng với Bối Bối liên thủ, đạt tới mục tiêu cũng không phải việc khó. Sau khi hoàn thành việc này, tự mình cũng thong thả hơn rất nhiều, có thể an tâm theo đuổi tu luyện.

"Lôi Lâm tiên sinh." Lâm lôi nhìn thanh hỏa, nghiêm nét mặt nói, "ta đáy lòng vẫn có một nghi hoặc."

"Nói đi." Thanh hỏa khẽ nhấp một chén rượu, mỉm cười nói.

”Ta đối với đại viên mãn thượng vị thần, vốn hoàn toàn không hiểu” Lâm Lôi nhíu mày “Thống lĩnh có không ít người thiên phú dị đỉnh, chẳng hạn Lôi Tư Tư và Lôi Hồng, bọn họ trời sanh lực lượng siêu cường, hơn nữa với pháp tắc huyền ảo phương diện, cũng đã dung hợp được đến năm chủng loại đẳng cấp. Theo lý, thì họ đã tới mức cực đại. Hơn nữa, khi đã dung hợp đến năm chủng loại huyền ảo, đáng ra ít nhiều có thể so với đại viên mãn thượng vị thần so sánh vài điểm mới đúng. Thế như lúc trước, khi giao thủ cùng Bái Ách, lại phát hiện thấy chênh lệch thật quá lớn. Căn bản không có năng lực hoàn thủ”


"Đúng vậy, Bái Ách nọ thật quá mạnh mẽ. Chỉ đơn giản nói về không gian trói buộc thôi, lực trói cũng cũng mạnh đến mức đáng sợ” Bối bối cũng liền nói.

”Ngoài ra về phương diện linh hồn công kích, dù phong hệ vốn là am hiểu vật chất công kích, đối với linh hồn công kích cũng không quá cường đại, dù có khả năng tấn công bằng thanh nhạc và âm thanh, nhưng uy lực vốn cũng bình thường. Vậy mà lần trước, khi Bái Ách thi triển linh hồn công kích, ta thậm chí không thể phản kháng và lâm vào tình trạng u u mê mê” Lâm Lôi vốn chuyện này vẫn không lý giải được.


Chính là đại viên mãn, cũng là sở đắc khác nhau.

Phong hệ đại viên mãn, về vật chất công kích phương diện rất mạnh. Thủy hệ đại viên mãn, tại phòng ngự phương diện rất mạnh. Trước hắc mặc tư cũng nói, một vị thủy hệ đại viên mãn thượng vị thần mặt trước va chạm so với hắn vẫn còn thua kém một chút.

Mà bái ách thân là phong hệ đại viên mãn, vì sao linh hồn công kích cũng đáng sợ đến vậy?

Lâm lôi vốn rất khó hiểu!

"Ha ha ……" Thanh hỏa nở nụ cười.

"Có cái gì buồn cười chứ." Bối bối nói thầm


"Đại viên mãn đích xác mạnh một cách biến thái, hình như bất kể về phương diện nào, cũng đều cường đại” Nhưng đại viên mãn thượng vị thần thuộc các hệ khác nhau vốn cũng có am hiểu khác nhau, nhưng cho dù ngay cả tại mặt hạn chế của hệ huyền hảo đó, thì so với thống lĩnh cấp bậc, vẫn là tuyệt đối vượt trội. Giống như thuỷ hệ đại viên mãn, về vật chất công kích so với ta yếu hơn một chút, nhưng vẫn có thể so với Hắc Mặc Tư. "Đại viên mãn vốn thực sự không có nhược điểm." Thanh hỏa mỉm cười nói.

Lâm lôi, bối bối lập tức lỗ tai dựng đứng lên. Chuyện như thế này do chính đại viên mãn tự mình nói ra, nhất định là xác thực.


"Mặc kệ, dù là về phương diện nào, đại viên mãn đều cũng rất mạnh! Dù mỗi đại viên mãn am hiểu về một nguyên tố hệ hay quy tắc hệ khác nhau, thì cũng chỉ là ở mặt nào đó sẽ là phương diện mạnh nhất của đại viên mãn đó mà thôi. Chẳng hạn như ta, mặt mạnh nhất chính là linh hồn công kích. Nhưng kỳ thật, đại viên mãn về mọi mặt đều là cường đại. Ta có thể tiết lộ một bí mật này cho các ngươi” Thanh hỏa nói. "Bí mật?" Lâm lôi, bối bối cả kinh hỏi.


"Phải!" Thanh hỏa khẽ than thở, "Lâm lôi, chuyện này nói ra các ngươi có thể nghe. Nhưng dù ta đã đạt tới đại viên mãn, cũng vẫn có bí mật riêng của mình, các ngươi phải hứa không đem chuyện này nói ra”


"Điều đó là đương nhiên" Lâm lôi, bối bối đều gật đầu.

Thanh hỏa có chút hài lòng, rồi nói: "năm đó, ta đạt tới dung hợp sáu loại huyền ảo pháp tắc hoả hệ, đã tới bình cảnh. Tiến thêm một bước, cuối cùng đạt tới đại viên mãn. Khi đó, thực lực của ta tăng rất mạnh. Các ngươi thử nghĩ xem, thực lực của ta sau khi đạt tới đại viên mãn, so với trước đó, hơn kém nhiều ít bao nhiêu?”


Lâm lôi lắc đầu nói: "không rõ ràng lắm, bất quá, nếu là bình thường đột phá bình cảnh, thực lực cũng không gia tăng quá biến thái"


“Ta tại bước cuối cùng đột phá, lúc đó cảm giác thấy một loại đột biến” Thanh Hoả than thở “Nó giống như sự biến đổi cả thiên lẫn địa, cùng với bản thân, tựu trung hợp lại một chỗ”

”Bản thân, cùng với Thiên hợp lại?” Lâm lôi, Bối Bối cả kinh.


“Ta chắc các ngươi cũng biết. Bình thường thượng vị thần cũng đã là lợi hại, nhưng nếu không phải là đại viên mãn, một khi chọc chủ thần, chủ thần chỉ cần một chút ý niệm có thể giết họ tức thì. Nhưng có một loại thượng vị thần ngoại lệ, chính là đại viên mãn. Chủ thần ý chí, giết không được đại viên mãn thượng vị thần” Thanh hoả cười nói.

Lâm lôi có chút gật đầu, hắn biết chuyện này.

"Tại sao lại vậy?" Thanh hỏa cười nói, "Điều này có liên quan đến bí mật của đại viên mãn cấp bậc. Chính là sự biến đổi đột phá trong nháy mắt khi đạt tới đại viên mãn cảnh giới. "

Lâm lôi, bối bối đều ngưng thần lắng nghe.


”Khi đạt tới đại viên mãn, trong khoảnh khắc ấy” Thanh Hoả như hồi tưởng lại cảm giác lúc đó “Có một loại thiên địa pháp tắc kỳ lạ bao phủ lấy linh hồn ta. Linh hồn ta sau đó biến đổi đột phá. Ta chỉ biết, đại viên mãn thực đáng sợ” Thanh Hoả nở nụ cười


”Bản chất của linh hồn tăng lên?” Lâm Lôi kinh hãi như bị sét đánh


Từ hạ vị thần đột phá lên trung vị thần, rồi tới thượng vị thần, mỗi lần linh hồn đều có tăng lên. Thật không nghĩ ra, đạt tới đại viên mãn, linh hồn cũng sẽ lại tăng lên.

”Với sự biến đổi linh hồn lúc đó, thiên địa pháp tắc cấp cho đại viên mãn như chúng ta một loại quyền lợi” Thanh Hoả mỉm cười nói “Đó là ẩn chứa thiên địa quy tắc ý chí. Đại viên mãn, do đó cũng có năng lực của ý chí”


Lâm Lôi kinh ngạc như bị sét đánh. Vốn mỗi người đều có sức mạnh ý chí của riêng mình. Nhưng với thượng vị thần, ý chí vốn chỉ là hư vô, không hề ẩn chứa năng lực công kích gì. “Đại viên mãn ý chí, lại có ẩn chứa thiên địa quy tắc?” Lâm Lôi nhịn không được hỏi.


“Đúng thế” Thanh Hoả cười nói. “Thật ra, huyền ảo tự thân mình đề cao là có giới hạn. Mà chúng ta khi công kích, một khi dung hợp với năng lực ý chí của đại viên mãn, uy lực tự nhiên tăng tới một mức đáng sợ. Đây chính là một loại quyền uy giống như uy lực của thiên địa quy tắc. Cũng nhờ vào đó, chúng ta có năng lực chống cự lại chủ thần ý chí công kích”

Lâm lôi, bối bối có chút hiểu được. Bọn họ cũng nghe nói qua, ý chí của chủ thần vốn không thể chống lại. Chủ thần lực chính là ẩn chứa chủ thần thần lực, uy lực vốn đã cường đại thế nào. Mà đáng sợ nhất của chủ thần, chính là chủ thần ý chí.


“Giống như một người, là Hoàng đế. Hăn không cần động thủ, chỉ cần ra mệnh lệnh là có thể khiến rất nhiều người rớt đầu. Đối vớingười thường mà nói, ý chí của Hoàng đế vốn không thể chống lại” Thanh hoả mỉm cười nói “Đây là quyền uy, hàm chứa ý chí lực lượng. Bình thường thượng vị thần ý chí vốn không ẩn chứa lực công kích, nhưng đại viên mãn thượng vị thần, thì lại có thể. Quyền lực này vốn là quyền lực của thiên địa.”

Lâm lôi, bối bối trở nên rõ ràng

Lão trời ạ!

Nguyên lai là như vậy. ý chí? Đối với vô số thượng vị thần, đại viên mãn đích thượng vị thần cũng giống như cao cao tại thượng Hoàng đế. Đại viên mãn thượng vị thần ý chí ẩn chứa thiên địa quy tắc, khi công kích đều ẩn chứa cường đại uy lực tới cực điểm.


"Không trách. Bái Ách lúc trước tuỳ tiện động thủ, có thể làm bốn người bọn ta bị trói buộc bó chân bó tay” Bối Bối than thở “ Chỉ dùng tay không, đã vượt quá cả chủ thần khí công kích”

“Chủ thần ý chí, so với đại viên mãn thượng vi thần thì sao, mạnh hơn bao nhiều lần?” Bối Bối hỏi.

"Hơn rất nhiều!" Thanh hỏa cười nói, "Giống nhau về đạo lý! Ở chú thần cảnh giới, được thiên địa ban cho quyền lực lớn lao. Khiến bọn họ ý chí uy lực tăng tới mức không thể hình dung. Nếu chủ thần ở tại ngàn dặm ngoài xa, chỉ dùng ý niệm không chế chủ thần lực công kích chúng ta, thì đại viên mãn thượng vị thần còn có thể miễn cưỡng chống cự bảo trụ tánh mạnh. Nhưng nếu chủ thần tự mình hiện thân tới giết chúng ta, thì tuyệt đối đại viên mãn cũng không chống được một kích”


Lâm lôi, bối bối hoàn toàn hiểu được. Chủ thần ý chí, có được thiên địa quyền uy, mạnh hơn rất xa so với đại viên mãn thượng vị thần đích ý chí. Nếu cách ức ngàn dặm, chủ thần giết không được đại viên mãn. Nhưng nếu ở gần, đại viên mãn vẫn không thể thoát chết. Dù đương nhiên, giống như thế, ở mức độ thượng vị thần, thì đại viên mãn đã là dạng tồn tại vô địch.

”Bản thân mình cũng không thể ngờ uy lực ý chí có thể đạt đến mức đó” Lâm Lôi đáy lòng thầm than


Thanh Hoả cùng Lâm Lôi bọn họ cùng ở một chỗ ba ngày. Trong ba ngày này, cả ba uống rượu nói chuyện phiếm, Lâm lôi cũng mang tất cả những chuyện tao ngộ gặp phải trong hai nghìn năm qua, cùng với những chuyện trải qua ở vị diện chiến trường, tất cả đều kể ra. Thanh Hoả hứng thú không thôi. Nhưng bất quá sau ba ngày, cuối cùng cũng đến lúc phải chia tay.

Dù sao Thanh Hoả đến vị diện chiến trường này, đối với Lâm Lôi mục đích hoàn toàn khácnhau. Thanh Hoả vốn không thích chuyện giết người. Lúc này, Thanh Hoả cùng với bọn Lâm Lôi hai người cáo biệt.

"Ha ha, lâm lôi, ta đây chúc ngươi nhanh chóng thu thập đựơc huy chương thống lĩnh thứ tư” Thanh Hoả mỉm cười nói “Được rồi, ngươi nói lúc trước cùng với Lôi tư tinh ở cùng một chỗ. Ta có gặp phải bọn chúng tại một động quật cách đây nửa tháng, có hai người giống như miêu tả của ngươi là Lôi Tư Tinh và Lôi Hồng.”


"Ân?" Lâm lôi, bối bối nhất thời mừng rỡ.

"Bọn họ ở đâu?" Lâm lôi liền hỏi, đối với Lôi Tư Tinh, Lâm Lôi vẫn có sự cảm kích vô cùng.


Thanh hỏa theo hướng chung quanh nhìn một chút, sau đó xác định một phương hướng: “Các người đi thẳng theo hướng này, đại khải khoảng mười một ngàn dặm, sẽ phát hiện một toà dương giác sơn. Ở chân núi có một động quật, bọn họ hai người ở đó. Tất nhiên, bây giờ còn ở đó hay không thì cũng không thể xác định được”


"Cám ơn Lôi Lâm tiên sinh." Lâm lôi mừng rỡ.

Vốn là bình thường, bọn họ dừng tại một nơi nào đó, đều là nhiều năm chứ không ít. Thanh Hoả vừa gặp họ cách đó không lâu, nên chắc chẳn Lôi Tư Tinh bọn họ vẫn còn đang ở đó.


"Xem ra các ngươi cũng là đang muốn đi tìm bọn họ hội hợp, chúng ta chia tay tại đây vậy” Thanh Hoả cười nói


Lâm Lôi cùng Bối Bối từ biệt Thanh Hoả, rồi cũng không trở về động quật mà trực tiếp di chuyển dọc theo hướng Thanh Hoả chỉ dẫn. Thật ra khi nghe nói đến Dương Giác Sơn, Lâm Lôi ít nhiều đã xác định được. Bản thân hắn có bản đồ vị diện chiến trường, tất nhiên có thể xác định được vị trí Dương Giác Sơn.

Thanh Hoả đưa mắt nhìn hai người đang rời đi, không khỏi nở nụ cười, cảm thán một tiếng: “Bối Lỗ Đặc hắn thật là lao tâm khổ tứ. Nhưng có thể nói giờ Lâm Lôi đã dung hợp được bốn loại huyền ảo, mục đích của Bối Lỗ đặc cũng đạt tới phần noà. Nhưng năm loại huyền ảo dung hợp, xem ra còn rất xa xôi. Tạm thời, cũng không phải là chuyện của ta. Ân, vị diện chiến tranh chưa bao giờ xem qua, ba trăm năm nữa chính là đại quyết chiến, không thể bỏ qua” Thanh Hoả phiêu nhiên rời đi.


<bài viết được chỉnh sửa lúc 19.04.2009 02:19:09 bởi AloneStar >
 
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 19.04.2009 02:20:26 (permalink)
  Tập 19 : Thuế Biến

  Chương 41 : Ý chí bột phát  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Dịch: Ylan
  Nguồn: TT

   
  Giá rét căm căm, từng luồng bạo phong giá lạnh sắc như đao kiếm thổi qua đại địa hoang vu, cát đá bay tán loạn. Trong khung cảnh ấy, chỉ thấy hai đạo thân ảnh mờ nhạt đang cực tốc di chuyển về phía trước.


  Cách bọn họ không xa về phía trước là một ngọn núi đứng sừng sững cao đến mấy ngàn thước. Từ vị trí này nhìn tới, thì từ đỉnh núi đến sườn núi, nhác trông giống như một cái đầu dê thật lớn. Trên bản đồ vị diện chiến trường, vị trí ngọn Dương Giác Sơn cũng chính là ở đây.

  "Tới rồi!" Lâm Lôi mặc bộ trường bào màu xanh thẫm, ánh mắt lấp loá như điện, nhìn lướt qua toàn bộ chân núi Dương Giác Sơn, muốn tìm kiếm một địa điểm bất đồng.

  "Dường như nhìn không ra động quật nằm ở đâu" Bối bối khẽ nói..

  ”Dù cho bọn Lôi Tư Tinh có ở tại đây, cũng không thể bố trí lối ra ngay ở mặt ngoài thế này, chúng ta thử đi dọc theo chân ngọn Dương Giác Sơn tra xét một lần xem sao” Lâm Lôi nói, đoạn hắn cùng Bối Bối lập tức biến thành hai đạo ảo ảnh, nhằm hướng Dương Giác Sơn bay vụt tới. Bình thường, chính Lâm Lôi cũng có thể kiến tạo một động phủ thật hoa lệ.

  Lúc này ở động phủ nằm sâu trong Dương Giác Sơn, trông giống như một động phủ thiên nhiên, thân hình kềnh càng của Lôi Hồng đang an nhiên khoanh chân ngồi giữa đại điện, lặng lẽ tu luyện. Đối với những cường giả siêu hạng mà nói, thì thời gian rảnh rỗi, đều dùng để tu luyện. Thế nhưng lúc này Lôi Tư Tinh lại đang ngồi tót trên ghế, chân gác lên bàn, ngổn ngang trên đó là một lượng lớn thuỷ quả và một chút đồ ăn.

  “Mông Đặc La này thật hỗn láo” Lôi Tư Tinh vừa hung hăng gặm một miếng thịt mãnh thú thật lớn vừa rủa xả: “Tưởng ngươi kiêu ngạo thế nào, hoá ra cũng chỉ ỷ vào đông người mà thôi”

  Chuyện phát sinh hồi ba năm trước đối với Lôi Tư Tinh mà nói, là một chuyện không thể bỏ qua. Hắn quay đầu nhìn thoáng qua Lôi Hồng lúc này đang miệt mài tu luyện, miệng nói lớn: “Này, Lôi Hồng, ngươi cũng biết đối với việc tu luyện nhất thiết không nên vội vàng. Đại viên mãn cảnh giới đâu có thể dễ mà đạt tới. Lại đây, uống rượu nói chuyện phiếm với ta”

  Lù lù như một chiến thần bằng thép, Lôi Hồng mở to mắt, quang mang từ đôi mắt bắn ra. “Được”, nói đoạn Lôi Hồng đứng lên, cùng lại ngồi với Lôi Tư Tinh.

  “Muốn ngươi nói chuyện phiếm, mà thế nào ngươi im như thóc?” Lôi Tư Tinh không khỏi bất đắc dĩ nhìn bộ dạng lù đù của Lôi Hồng, rồi chán nản nói một mình “Thôi được rồi, sớm biết thế này ta đã mang theo vài người tới đây. Dù là không giúp được lúc đánh nhau thì ít nhất cũng có người giúp giải khuây. Ta mà đạt tới Đại viên mãn cảnh giới, nhất định sẽ khiến bọn Mông Đặc La muốn sống không được mà chết cũng không xong”

  "Hắn, đáng chết." Lôi Hồng cũng trầm thấp nói.

  Lôi Tư Tinh nhất thời cười lạnh:” Đúng, đáng chết lắm”

  “Lôi Tư Tinh” Một đạo thanh âm sang sảng bỗng vọng tới từ phía trước thông đạo. “Lôi Tư Tinh, là chúng ta tới” cùng lúc một đạo thanh âm vui vẻ cũng từ phía lối vào vọng lại. Ngay sau đó, oanh một tiếng, đã thấy bức tường đá cửa động bị đập vỡ.

  Lôi Tư Tinh và Lôi Hồng cả hai đều bật đứng dậy “Sưu” “Sưu” hai tiếng, cả hai cùng đưa mắt nhìn nhau, thoạt có chút vui mừng.

  "Lâm lôi bọn chúng tới rồi" Lôi Hồng mở miệng nói.

  ”Ha ha... nhanh, nhanh đi đón bọn họ” Lôi Tư Tinh lập tức lao ra trước tiên, Lôi Hồng cũng lập tức đuổi theo. Khi cả hai từ động chính ra tới lối vào thì đã thấy cửa động quật bị phá tan. Lâm Lôi mặc trường bào mầu xanh cùng Bối Bối vận một thân hắc y đang cùng vừa cười vừa sóng vai bước đến.

  “Lôi Tư Tinh” Bối Bối mừng rỡ gọi.

  “Hống Hống, là Bối Bối ngươi” Lôi Tư Tinh hưng phấn phóng tới, lập tức đập cho Bối Bối một phát “Cuối cùng chúng ta lại tập hợp rồi a”

  “Lâm Lôi, ngươi tới rồi” Lôi Hồng cũng hướng tới Lâm Lôi vui vẻ tươi cười. Mà lúc này Lâm Lôi cũng vừa cười vừa gật đầu chào.

  Lúc này Lôi Hồng đã biến thành hình dáng thân cao hai thước, so chiều cao tương đương với Lâm Lôi. Bối Bối cùng với Lôi Tư Tinh cũng cao bằng nhau... Có thể nói tiểu đội bốn người này đứng chung một chỗ, trông cũng rất thú vị.

  “Hắn, con mẹ nó” Lôi Tư Tinh vừa quay qua vừa hoa quyền đập lên ngực Lâm Lôi, đoạn hừ một tiếng rồi nói “Lâm Lôi tiểu tử ngươi, khiến ta lo lắng gần chết. Lúc các ngươi bị Ô Mạn đuổi giết, ta không lo lắng cho Bối Bối, mà chính là lo cho người. Vốn ta biết Ô Mạn cũng không thể làm gì được Bối Bối cái đồ biến thái này, nhưng với ngươi, thì lại là rất nguy hiểm. Ngươi có thể nói hiện là đệ tử duy nhất của ta, nếu ngươi mà chết thì ta cũng thấy rất khó chịu”

  Lâm lôi cười khổ.

  Đệ tử?


  “Lôi Tư Tinh, chúng ta là huynh đệ a” Bối Bối nhìn Lôi Tư Tinh, nghiêng đầu nói “ta với ngươi vốn là huynh đệ, mà ngươi như thế nào lại làm sư phụ Lão Đại ta?”

  ” Ách....” Lôi Tư Tinh thoáng ngẩn ra “Thôi được rồi” hắn ngạo nghễ liếc nhìn Lâm Lôi rồi nói “Dù sao ngươi cũng là lĩnh ngộ ra được không gian tử tinh huyền bí, vốn cũng do mẫu thân ta an bài ta làm như vậy. Vậy ngươi có thể tính là đệ tử mẫu thân ta, như thế thân phận cùng với ta ngang nhau” Lôi Tư Tinh nói xong thì cười rộ lên. Lâm Lôi thoạt nghe bỗng động tâm :”Sao? Nguyên lai lúc đầu Lôi Tư Tinh làm vậy, tiếng là trừng phạt, mà thật sự là dạy ta, hoá ra lại chính là do chủ thần an bài? Nhưng tại sao chủ thần lại làm vậy? Ta đến tận bây giờ vẫn chưa từng gặp qua Tử Kinh Chủ Thần đó”

  Bối Bối cùng thấy nghi hoặc, liền hỏi “Hả, Lôi Tư Tinh, hoá ra chính là mẫu thân chủ thần ngươi an bài chuyện đó?

  “Đúng vậy, mẫu thân ta thậm chí còn cấp một khối hồn thạch (linh hồn của đá) cho Lâm Lôi” Lôi Tư Tinh đáp lời “Vốn ta cũng không muốn cho thứ đó đi”

  “Hồn thạch? Ngươi muốn nói đó chính là Hắc thạch?” Lâm Lôi lập tức hỏi.

  “Đúng” Lôi Tư Tinh gật đầu “Điều đó vốn là phi thường ưu ái.... Hồn thạch này ... vốn là đến giờ mẫu thân ta vẫn chưa từng cấp cho người ngoài. Mà ngươi, chính là người đầu tiên. Ngươi không biết, thậm chí có là chính chủ thần hướng tới mẫu thân ta yêu cầu một khối hồn thạch, mà mẫu thân ta cũng đều không cấp.”

  ”Chủ thần yêu cầu?” Lâm Lôi nghi hoặc hỏi “Thứ này đối với chủ thần cũng hữu dụng?”

  “Đối với chủ thần tác dụng không lớn” Lôi Tư Tinh vừa nói vừa lắc đầu “ Chính xác thế, nhưng cấp cho thượng vị thần thì tác dụng lại rất lớn”

  Bối Bối kinh ngạc hỏi “Này Lôi Tư Tinh, cái thứ hồn thạch này, cùng với Minh giới u minh quả, so ra thứ nào tốt hơn?”

  “U minh quả?” Lôi Tư Tinh cười to “U minh quả đích xác có thể xem là bảo vật, nhưng cả mười mai u minh quả cũng không so nổi một viên Hồn Thạch. Đối với chủ thần thì không tác dụng gì, nhưng nếu dùng để chống lại cấp bậc thần cấp, thì hồn thạch mới là chân chính bảo bối. Lâm Lôi, ngươi đừng dùng cái ánh mắt đó nhìn ta. Đợi sau này, ngươi sẽ biết thứ hồn thạch này trân quý đến thế nào. Mặc dù nói là cả ngần ấy vị diện cũng chỉ có ta và mẫu thân hai người, là tử tinh thần thú, nhưng ngay cả với hồn thạch này, cũng chỉ mẫu thân ta mới có khả năng làm ra cho người khác”

  Lâm lôi, bối bối nhìn nhau.

  Vốn là bình thường, nhìn không ra hồn thạch này có tác dụng gì, mà phải tự mình, trong lúc chiến đấu mới phát hiện được hắc thạch công hiệu. Nhưng dù vậy, cũng không hề kỳ diệu gì như sự khoa trương vừa rồi của Lôi Tư Tinh.

  “Ta phỏng chừng mẫu thân cũng là có sự tình riêng, nên mới cho ngươi một khối. Bằng không, như thế nào lại có thể cho ngươi.” Lôi Tư Tinh cũng cảm thán than thở.

  “ Sự tình riêng?” Lâm Lôi ngạc nhiên hỏi.

  “Ách...” Lôi Tư Tinh vội lập tức ngậm miệng, mắt ngó láo liên bốn phía, rồi lập tức lắc đầu “Đừng hỏi ta. Ta cái gì cũng coi như chưa nói ra. Các ngươi đừng hỏi nữa”

  Lâm Lôi và Bối Bối đều kinh ngạc. Nhưng Lôi Tư Tinh vội vàng nói lảng ngay sang chuyện khác, vừa cười vừa nói “Ha ha, Lâm Lôi, Bối Bối, giờ các ngươi đã đến đây rồi. Ta bây giờ lại có cơ hội báo thù. Ba năm qua, ta vẫn muốn đi tìm Mông Đặc La báo cái thù kia. Bất quá, ta với Lôi Hồng thì lực lượng chưa đủ. Có đến cũng chỉ khiến bọn chúng khi dễ. Nhưng giờ các ngươi tới đây rồi, vậy chuyện có thể khác”

  “Ý tứ ngươi là gì?” Bối Bối nhướng mày “Muốn đi tìm Mông Đặc La báo thù?”

  “Đương nhiên” Lôi Tư Tinh có chút bất cam, hừ giọng nói “Ba năm qua, ta vẫn luôn muốn đi báo thù. Giờ cơ hội đã tới, như thế nào lại không đi?”

  “Đúng, phải giết Mông Đặc La bọn chúng” Lôi Hồng ánh mắt lãnh liệt, ẩn chứa cừu hận cũng trầm giọng nói.

  Lâm Lôi đôi mày nhíu lại, có một chút suy tư :”Lôi Tư Tinh, lần trước chúng ta với bọn chúng đã giao thủ qua. Vốn bọn chúng có tám người, mà chúng ta chỉ có bốn. Hơn nữa ta cũng không thể địch được Ô Mạn, thậm chí Bối Bối thi triển thiên phú thần thông cũng không làm gì được hắn. Chúng ta thế nào mà đi báo thù?”

  “Phải, Ô Mạn kia rất khó đối phó” Bối Bối cũng nói.

  “Ha ha....” Lôi Tư Tinh nhưng lại rất tự tin, cười rộ lên “Tám người thì tám người. Sợ cái gì? Bọn chúng tám người nhưng linh hồn phòng ngự chủ thần khí cũng chỉ hai người có. Một đứa chính là Ô Mạn, còn một đứa là Hạ Tư Uy. Thật ra sáu người còn lại, dù có đến năm người có chủ thần khí, nhưng lại không phải linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Lần trước chúng ta bị tập kích nên ứng phó không kịp, lúc này đây chính là chúng ta phải chuẩn bị thật tốt. Bối Bối ngươi trực tiếp thi triển biến thái thiên phú thần thông ngay đầu tiên, giải quyết đi hai đứa. Đợi đến lúc thiên phú năng lượng khôi phục lại, thì tiếp tục diệt bọn chúng... Hừ, tám người thì sao, muốn giải quyết cũng không khó”

  “Giải quyết cả tám người, có chút khó khăn” Lâm Lôi vẫn cau mày suy nghĩ.

  “Đáng tiếc, ta không cách nào thi triển thiên phú thần thông liên tục cả” Bối Bối cũng nói một cách bất đắc dĩ.

  Lâm Lôi khẽ gật đầu, chuyện này cũng giống như chính hắn, vốn thi triển thiên phú thần thông không giống như dùng linh hồn công kích bình thường.

  Linh hồn công kích, chỉ cần tiêu hao tinh thần lực. Mà cho dù tinh thần lực cạn kiệt, thì cũng có thể dùng linh hồn kim châu nhanh chóng khôi phục. Hoặc là dùng chủ thần lực rồi lập tức tiếp tục thi triển, không cần lo lắng bị tiêu hao cạn kiệt. Mà với thiên phú thần thông, ngoại trừ tiêu hao tinh thần lực, còn tiêu hao cả thiên phú năng lượng.

  Giống như khi Lâm Lôi thi triển Long ngâm, cũng phải tiêu hao thiên phú thanh quang, cho dù thiên phú thanh quang khôi phục tốc độ cực nhanh, mà muốn dùng lại cũng phải câầ thời gian. Bối Bối có thể một lúc thi triển liên tiếp hai lần thiên phú thần thông phệ thần. Mà lần thứ ba, cũng phải chờ cho đến năng lượng thiên phú khôi phục lại một mức độ nhất định, mới có thể thi triển tiếp.

  “Tám người, phải ngay từ đầu đem ngay hai kẻ phiền toái nhất giải quyết trước” Lôi Tư Tinh lập tức phân phó “ Bối Bối, đợi lúc chúng ta gặp chúng, ngươi trước hết giải quyết ngay ngân bào nữ tử, Lạp Na Toa. Khi đánh với bọn Mông Đặc La, chúng ta đem siêu cấp cao thủ giải quyết đầu tiên, còn lại có khả năng uy hiếp chúng ta chỉ còn hai kẻ mà thôi. Địch nhân mặc dù có tám người, nhưng chân chánh thực lượng cường đại cũng chỉ có bốn người. Bốn người còn lại thực lực rất kém, chỉ ở mức thống lĩnh bậc trung.”

  ”Lâm Lôi, Bối Bối, các ngươi thế nào hai người uể oải thế? Muốn nghỉ ngơi một chút, hay là muốn lập tức xuất phát?” Lôi Tư Tinh dò hỏi.

  ” Đi ngay thôi” Lâm Lôi vừa cười vừa nói. Hắn với Bối Bối cũng là mới chia tay với Thanh Hoả, lúc trước cũng đang nhàn nhã nghỉ ngơi. Mà lúc nay, bất quá cũng rất mong muốn có một hồi đại chiến “Nếu trận đại chiến này có thể như kế hoạch dự đoán, đến lúc đó, ta cũng là có thể đạt được đủ thống lĩnh huy chương rồi”

  So với kế hoạch của Lâm Lôi, chính xác là còn thiếu một khoả.

  “Tốt lắm, chúng ta bây giờ lập tức xuất phát” Lôi Tư Tinh con mắt toả sáng, hừ giọng nói “Mông Đặc La này, ta để cho hắn vừa đắc ý, vừa kiêu ngạo. Hừ, hắn như thế nào cũng không thể nghĩ ra, ta vẫn còn Bối Bối vương bài này chưa dùng”

  Mông Đặc La tại linh hồn phương diện, cùng với Lôi Tư Tinh tương đồng. Vốn đại viên mãn muốn giết được bọn hắn, cũng phải tốn không ít khí lực. Bất quá, gặp phải Bối Bối có thiên phú thần thông biến thái, nhất định là phải chết chứ không thể nghi ngờ”

  “Đi thôi” Tất cả đều cùng nghĩ, trước nhất vì báo thù cho huynh đệ của Lôi Hồng, mà đồng thời cũng có đủ thống lĩnh huy chương cho Lâm Lôi, Bối Bối. Tất cả liền cùng Lôi Tư Tinh trực tiếp rời khỏi động quật.

  Ra khỏi động quật, ý chí bốc cao. Mà gần ba ngày sau, Lôi Tư Tinh cũng có chút bất cam.

  Tại giữa nơi hoang vu dã địa, cuồng phong gào thét. Bốn đạo thân ảnh sóng vai nhau cùng đi. Lôi Tư Tinh có chút chán nản nói “ Vốn ta nghĩ vị diện chiến trường cũng không quá rộng, nhưng bây giờ mới thấy, nơi này thật cũng quá lớn đi. Muốn tìm được bọn Mông Đặc La, quả là khó khăn” Vị diện chiến trường diện tích cả bách trăm ngàn dặm, mà vốn vị diện chiến trường lực trói buộc so với Địa ngục, Minh giới đều cao hơn một bậc.

  Dù là Lâm Lôi bọn họ, muốn đi cả bách trăm ngàn dặm hành trình, cũng phải mất ít nhất một vài ngày. Mà đó là chỉ đi theo đường thẳng. Nhưng muốn tìm người, không thể nào chỉ như vậy thẳng tiến, mà phải qua chỗ này chỗ nọ.

  “Dùng chủ thần lực để tìm kiếm, nếu không có hơn mười năm, thậm chí là cả trăm năm công phu, sợ rằng cũng khó tìm được bọn Mông Đặc La” Lâm Lôi lắc đầu nói.

  Tại vị diện chiến trường muốn truy tìm người, nếu dùng chủ thần lực hình thành thần thức tìm kiếm, phạm vi sẽ tăng lên rất nhiều.

  “Ân, vẫn còn có một biện pháp” Bối Bối khẽ nói

  “Biện pháp gì?” Lôi Tư Tinh nghệt mặt hỏi “Còn có cái gì biện pháp? Có thể tìm được Mông Đặc La bọn họ?”

  “Kỳ thật cũng không nhất định chúng ta cứ phải tìm chúng, mà là chúng cũng có thể tìm tới chúng ta a” Bối Bối hi hi cười rộ lên “Ngươi muốn tìm Mông Đặc La báo thù, Mông Đặc là cũng là muốn tìm ngươi gây phiền toái. Lôi Tư Tinh, chúng ta chỉ cần gây động tĩnh thật lớn, đánh nhau ở đâu đó. Thậm chí ngươi trực tiếp thi triển thiên phú thần thông, khiến cho người khác ở ngoài ngàn dặm có thể phát hiện, biết kẻ động thủ chính là Lôi Tư Tinh ngươi. Nếu Mông Đặc La ở không xa, sẽ rất nhanh chạy tới đối phó với ngươi a”

  Con mắt Lôi Tư Tinh nhất thời bừng sáng

  “Đơn giản vậy, mà thế nào ta không nghĩ ra” Lôi Tư Tinh cười rộ “Chính lúc này đây, ta muốn cho Mông Đặc La cái tên này, tự vác xác lại”
   
   
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 19.04.2009 02:21:49 (permalink)
   Tập 19: Lột Xác
   Chương 42 : Cơn ác mộng phủ xuống!

   Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Dịch: Ylan

   Nguồn: TT

    

   “Bây giờ điều cần lo lắng chính là, chúng ta sẽ ở nơi nào chiến đấu, để dụ bọn chúng lại đây?” Bối Bối nhíu mày hỏi “Dù sao vị diện chiến trường cũng rất lớn. Tính riêng ở bên này tinh hà, cũng đã có trăm ngàn dặm phương viên. Nếu xác định địa điểm không đúng, quá xa so với bọn Mông Đặc La, thì cũng khó khiến bọn chúng phát hiện ra”

   Lôi Tư Tinh khẽ gật đầu “Mông Đặc La bọn chúng cuối cùng là đang ở đâu?”

   Nếu xác định được ở đâu, thì cũng không cần phải phức tạp đến thế này.

   “Ta thấy” Lâm Lôi trầm ngâm nói “Mông Đặc La năm đó tám người truy sát chúng ta không thành công, bọn chúng hẳn cũng muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi, mà nơi đó, chắc hẳn cũng sẽ không quá xa so với nơi sẽ diễn ra đại chiến”

   “Nhưng trong phương viên một ngàn dặm đó, ta chính là đã tra xét qua” Lôi Tư Tinh lắc đầu nói.

   Lúc trước hao phí ba ngày thời gian, Lôi Tư Tinh bọn họ cũng chỉ là trong phạm vị ngàn dặm tìm kiếm, mà thậm chí là dùng tới chủ thần lực. Có thể thấy việc tìm kiếm khó khăn thế nào.

   “Ta phỏng chừng, nơi bọn chúng ẩn náu, chính là ở phạm vi cách nơi đại chiến lần trước mười ngàn dặm” Lâm Lôi phỏng đoán “Như vậy, chúng ta cứ ở đây mà gây động tĩnh đi. Khoảng cách từ đây đến nơi giao chiến lúc trước cũng chỉ khoảng ngàn dặm mà thôi, chúng ta gây động tĩnh lớn một chút, đều dùng chủ thần lực, không chừng bọn chúng sẽ thấy”

   Lôi Tư Tinh chần chừ một lát, rồi cũng gật đầu “Được, cứ tại đây đi. Nếu không thành công, thì làm thí nghiệm ở vài ba địa phương khác, cứ cách nhau khoảng ngàn dặm mà chọn”

   “Với tính cách Mông Đặc La, nếu phát hiện, nhất định sẽ đến” Lôi Tư Tinh trên mặt lại lộ ra tươi cười.

   “Lôi Hồng, ngươi với ta diễn trò một hồi đi” Lôi Tư Tinh vừa cười vừa nhìn Lôi Hồng.

   Lúc này, ở cách nơi Lôi Tư Tinh bọn họ, đại khái khoảng hai nghìn dặm về phía trái, tại chân một ngọn núi nhỏ cao khoảng ngàn thước, có một động quật. Mông Đặc La năm người cũng đang chờ ở chỗ này.

   Bên trong động quật.


   Kim bào tráng hán Ô Mạn trầm mặc ngồi một bên, nhắm mắt khoanh chân an tĩnh ngồi. Trong lúc trung niên cao ngạo cũng đang ngồi yên lặng tu luyện bên cạnh, còn Mông Đặc La và nữ tử tóc xanh đang ngồi đối diện cười nói: “Thiếu gia, lần này chúng ta thu hoạch không nhiều. Nếu lúc đại chiến mà vận khí tốt, thiếu gia ngươi có lẽ sẽ có đủ quân công a”

   Mông Đặc La cười khẽ “Nếu không đủ, lục y, ngươi hay là nhường quân công cho ta a, tay đây cũng sẽ không chê đâu”

   “Sao có thể làm thế?” Nữ tử tóc xanh tiếng cười trong như tiếng chuông “Thiếu gia ngươi hay là nhường điểm quân công cho ta đi. Ta cũng sẽ không chê a”

   “Ngươi đúng là” Mộng Đặc La lắc đầu cười

   Mông Đặc La rất rõ ràng, mặc dù mọi người gọi hắn là thiếu gia, nhưng trên thực tế năm người này chỉ có lão giả tóc bạc đứng bên cạnh mới là người hầu của hắn. Lão già tóc bạc cũng là người yếu nhất trong bọn họ, không có chủ thần khí. Vốn cho lão đi theo đến đây, chính là để hầu hạ bọn Mông Đặc La.


   Kỳ thật ba người, dù là Ô Mạn, hay Hạ Tư Uy hoặc như nữ tử áo xanh ngồi trước mặt, gọi hắn là thiếu gia chỉ để giữ thể diện cho hắn, còn với quân công, vẫn phải dựa theo quy củ mà phân chia.

   “Oanh” Một cỗ năng lượng rất nhỏ ba động truyền lại.

   Mông Đặc La, nữ tử áo xanh và lão giả đầu bạc đồng loạt quay đầu nhìn về phía ngoài cửa. Thậm chí cả Ô Mạn, Hạ Tư Uy vốn khoanh chân tu luyện liên tục, cũng đồng thời mở mắt, nhìn hướng ra bên ngoài.

   Vị diện chiến trường này phạm vi không lớn. Hơn nữa, lúc bình thường cũng hiếm khi có trận đánh nào diễn ra, nên khi có một trận đại chiến thì động tĩnh là rất rõ ràng.

   “Năng lượng ba động! Chính là chủ thần lực đích.” Mông Đặc La là người đầu tiên hô hoán phi ra.


   “Có lẽ, có thể là tranh thống lĩnh huy chương đây mà” Nữ tử áo xanh cười duyên phi thân cùng ra ngoài. Ngay phía sau là Lão giả tóc bạc, cùng với kim bào tráng hán Ô Mạn, và gã trung niên nam tử cao ngạo Hạ Tư Uy, cũng biến thành ba đảo ảo ảnh, nhất loạt phi ra.

   Ra khỏi động quật, Mông Đặc La năm người lập tức nhằm hướng năng lượng ba động cực nhanh phi tới.


   Vốn tại vị diện chiến trường bình thường, cho dù là khoảng cách xa xôi, nhưng chỉ cần không bị ngọn núi cao nào ngăn cản, thì thống lĩnh cấp bậc cao thủ có thể nhìn thấy vật thể ở ngàn dặm ngoài. Đương nhiên, vật càng lớn thì càng nhìn rõ ràng.

   Tiếng gió rít bên tai, cả năm người cực tốc phi hành.

   Chỉ một lát sau, bọn Mông Đặc La năm người đều thấy rõ ràng một không gian trói buộc đen sì đang xuất hiện giữa không trung phía xa. Không gian màu đen này, phạm vi khoảng vài trăm thước. Ngoài ra cũng ánh ra quầng sáng màu tím. Không gian kích thước tới vài trăm thước như thế, đối với cấp bậc thống lĩnh mà nói, không nhìn thấy mới gọi là lạ.

   Ngân phát lão giả kinh ngạc hô:”Tử tinh bích chướng? chính là tử tinh bích chướng của Lôi Tư Tinh?”


   Mông Đặc La trên mặt cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh hãi, cười ha ha “Chính thật là Lôi Tư Tinh thiên phú thần thông, lần trước để hắn chạy thoát, thật không nghĩ ra hắn lại để ta phát hiện. Các vị, mau, nhanh tới nơi đó. Không thể bỏ qua cơ hội tốt này”

   “Khoảng cách quá xa” Ô Mạn nghiêm mặt nói “Với khoảng cách xa đó, khi chúng ta tới nơi, có lẽ trận chiến cũng đã chấm dứt, mà Lôi Tư Tinh cũng đã có thể bỏ đi”

   Mông Đặc La cũng hiểu rõ, với khoảng cách hai ngàn dặm, nếu muốn đi tới nơi, cũng tốn không ít thời gian.

   “Không thể bỏ qua cơ hội! các vị, vận dụng chủ thần lực!” Mông Đặc La lập tức truyền âm nói,”Một giọt chủ thần lực, đủ để chúng ta chạy tới nơi. Hơn nữa cũng giúp chúng ta có một phần khí lực, có lẽ có thể thanh toán đồng bọn của Lôi Tư Tinh, mà không rõ, lúc này bọn chúng có hai người, hay là có đủ bốn đứa”

   Mông Đặc La quay đầu nhìn về phía Ô Mạn:” Ô Mạn, lần trước người không giết hai tên kia, lần này, đừng để thất bại”

   “Yên tâm.” Ô Mạn tự tin đáp

   “Nhanh”


   Mông Đặc La bên ngoài thân”Oanh” một tiếng, chủ thần lực toả ra. Nhát thời cả bốn người còn lại cũng đều toả ra chủ thần lực khí tức. Nếu là lúc bình thường, thống lĩnh có lẽ còn cần quý trọng chủ thần lực. Nhưng vốn Mông Đặc La xuất phát từ Áo Cổ Tư Tháp gia tộc, cũng chính là cao thủ đỉnh cấp của gia tộc, nên chủ thần lực được ưu ái phân cấp. Mặc dù không thể so với Lôi Tư Tinh, nhưng cũng không đến nỗi ít.

   Tuỳ tiện dùng vài giọt, với Mông Đặc La, vẫn có thể xuất ra.

   Dùng chủ thần lực, tốc độ cả năm người tăng lên tới một mức chóng mặt. Giống như năm đạo ảo ảnh, trong nháy mặt xẹt qua không trung, cực tốc bắn về phái Lôi Tư Tinh chiến đấu phương vị.

   Lúc này Lôi Tư Tinh và Lôi Hồng đang không ngừng giao chiến, tiếng âm thanh vang lên không ngừng, mặt đất cũng bị chấn vỡ vụn ra. Cuồng bạo chủ thần lực khí tức không ngừng phát ra.

   “Năm cỗ chủ thần lực khí tức đang cực nhanh tới gần” Lâm Lôi đã nhận ra

   “Là quang minh chủ thần lực” Bối Bối cũng nói.

   Lâm Lôi trên mặt lộ ra vẻ tươi cười “Không phải tám, mà là năm. Bất quá điên cuồng chạy tới như vậy, chắc hẳn là bọn Mông Đặc La” Lâm Lôi hiểu rất rõ, bình thường thống lĩnh thực lực yếu một chút muốn đánh lén sẽ không gây ra sự chú ý lớn như thế. Chỉ có bọn Mông Đặc La, thực lực so với bọn Lôi Tư Tinh một phương, mới dám như vậy cực nhanh chạy tới.


   “Không nghĩ tới mới chiến đấu chỉ chốc lát, bọn họ đã chạy đến rồi.” Lôi Tư Tinh cùng Lôi Hồng cũng dừng tay lại.

   “Phỏng chừng, bọn họ sợ ngươi chiến đấu đã xong. Mà không kịp tới.” Lâm Lôi cười nói.

   Cứ như vậy, Lâm Lôi, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng, Bối Bối bốn người sóng vai đứng, hướng về phía bọn năm người Mông Đặc La đang di chuyển, bĩnh tĩnh chờ đợi.

   “Oanh long long thiêu đốt chủ thần lực, cực tốc phi hành” Sự chú ý gây ra thật lớn.

   Lúc này nhóm năm người do Mông Đặc La cầm đầu đều phủ toàn thân trong ánh sáng màu trắng, giữa khung cảnh hôn ám của vị diện chiến trường, rất gây chú ý. Khi cả năm cực tốc phi hành đến, ánh mắt đều nhìn qua, thì đã thấy đám người Lâm Lôi chờ sẵn ở đó.

   “Mông Đặc La, quả nhiên là ngươi.” Lôi Tư Tinh cười nói,”Cũng mới năm người!” Lâm Lôi có một chút thong thả hơn. Nguyên vốn tưởng rằng đối phương có tám người, áp lực cũng khá lớn, bây giờ chỉ có năm người, vậy có phần nắm chắc tiêu diệt đối phương hơn.

   “Ồ.” Mông Đặc La thấy thế, đáy lòng rất nghi hoặc,”Bốn người này cũng không trốn?”

   Trải qua lần trước giao thủ, Mông Đặc La cho rằng đối phương bốn người thực lực cũng chỉ đến thế. Bọn họ năm người hoàn toàn có thể đối phó. Bất quá Mông Đặc La lại không biết …… hắn sai lầm chính là đánh giá sai về Bối Bối. Bối Bối một chiêu biến thái lợi hại thiên phú thần thông. Dù chiêu này Bối Bối không làm gì được Ô Mạn, nhưng còn với kẻ khác, có thể dễ dàng giải quyết.

   Song ……

   Mông Đặc La không biết. Ô Mạn cũng không biết! Lúc đầu Bối Bối là từ phía sau đánh lén, Ô Mạn có linh hồn phòng ngự chủ thần khí nên còn tưởng rằng đó là đòn công kích linh hồn rất tầm thường.


   “Ô Mạn, lần trước ngươi không giết chết này hai người này, lần này, để xem ngươi giải quyết thế nào.” Mông Đặc La khẽ cười nói.

   “Yên tâm.” Ô Mạn ánh mắt lãnh liệt đảo qua bọn Lâm Lôi hai người.

   Lâm Lôi cũng là đang nhìn về phía Ô Mạn. Bỗng nhiên nở nụ cười nhẹ:”Ô Mạn, lần chiến đấu trước thật không thoải mái. Lúc này đây, chúng ta cần phải hảo hảo đánh lại xem sao.”

   Ô Mạn nhìn lại, chỉ là khinh thường cười một tiếng.

   “Là ngươi tự tìm đấy nhé.” Mông Đặc La đắc ý cười. Vốn biết mình biết ta có thể trăm chiến mà không bại. Mà Mông Đặc La lại đã hoàn toàn rõ ràng thực lực của mình và đối phương.

   “Ha ha, động thủ!” Lôi Tư Tinh cũng cười to nói.” Động thủ.” Mông Đặc La cũng tiếp theo quát.

   Mông Đặc La một tiếng ra lệnh. nhất thời cả năm đạo thân ảnh đối diện bèn cực nhanh đánh tới. Người nhanh nhẹn nhất chính là nữ tử áo xanh.

   Lúc này, dù là Lôi Tư Tinh đã ra lệnh một tiếng, nhưng cả nhóm bốn người vẫn không hề nhúc nhích. Phía sau Bối Bối đột nhiên địa hiện lên một đạo khổng lồ phệ thần thử hư ảnh. Hình ảnh phệ thần thử màu đen huyền phù phía sau, hoành tại giữa không trung, nhất thời khiến cả năm người đang lao tới đều rụng rời sợ hãi.

   “Bối lỗ đặc?” Ô Mạn cả kinh nói,”không đúng!”

   “Phệ thần thử? không có khả năng!” Vốn là người vừa hạ lệnh mà Mông Đặc La lúc này sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch. Hắn là kẻ ra lệnh, tất nhiên cũng là kẻ phi tới sau cùng, nên lúc này muốn chạy cũng là kẻ có thể chạy nhanh nhất. ”Mọi người chạy mau!” Hắn truyền hốt hoảng truyền âm quát.

   Không trốn thì còn đợi đến lúc nào?

   Đối mặt tuyệt chiêu của phệ thần thử, nếu không phải đại viên mãn, mà không có linh hồn phòng ngự chủ thần khí, vậy căn bản là chết chắc.

   “Lôi Tư Tinh phân phó ta trước hết giết ả Lạp Na Toa và Mông Đặc La, nhưng giờ Mông Đặc La khoảng cách ở quá xa. Trước hết giết ả áo xanh này đi” Bối Bối tập trung vào nữ tử áo xanh. Mà lúc này nữ tử áo xanh cũng đang ở gần nhất trong đám, có muốn chạy, cũng là kẻ chạy chậm nhất.

   “Không - -” Ánh mắt nữ tử áo xanh tràn ngập sợ hãi, xen lẫn một tia giảo hoạt, nhưng đã không còn kịp rồi.


   Thiên phú thần thông ẩn chứa năng lượng kỳ lạ trong nháy mắt ập đến, bao trùm lấy linh hồn và thần cách nữ tử áo xanh.

   Thiên phú thần thông - - phệ thần!

   Nhất thời một khoả thần cách từ trong cơ thể bay đi ra, mà nữ tử áo xanh đôi mắt trong nháy mắt trở nên buồn bả thất sắc, từ giữa không trung rơi xuống. Một đôi bao tay cùng một khoả huy chương màu vàng cũng rớt xuống mặt đất.

   Thống lĩnh cấp bậc nhân vật, trong nháy mắt đã chết đi!

   Phệ thần thử tuyệt chiêu, đích thật là ác mộng của rất nhiều thống lĩnh!

   “Chạy mau, chạy mau!” Mông Đặc La giờ phút này hoàn toàn choáng váng. Hắn chỉ còn biết cắm cổ chạy, hắn rất rõ ràng, hôm nay chậm một chút, là sẽ xong đời! Hắn chính mình về phương diện linh hồn dù tự tin, nhưng biết rõ gặp phải thiên phú thần thông phệ thần thì cũng xong đời.

   “Tên thiếu niên kia, như thế nào lại là phệ thần thử? Như thế nào có thể?” Mông Đặc La thật không dám tin tưởng.

   “Như thế nào lại như vậy?” Ô Mạn cũng không thể hiểu nổi. Hắn dù không sợ chiêu này, nhưng Ô Mạn cũng biết rõ “Năm người bọn ta, có ba người gặp phải phệ thần thử đều chết không thể nghi ngờ. Dù ta và Hạ Tư Uy, nếu hai đánh với bốn kẻ bên kia, chỉ có thể miễn cưỡng bỏ chạy mà thôi.” Ô Mạn hiểu được, mình Lôi Tư Tinh là đủ để kiềm chế hắn.

   Mà Lôi Hồng, Lâm Lôi, Bối Bối ba người, có thể hạ sát Hạ Tư Uy dễ dàng. Chờ giết hạ tư uy xong, mà nếu bọn Lâm Lôi ba người cùng với Lôi Tư Tinh liên thủ, giết chết Ô Mạn, cũng rất nhẹ nhẹ nhàng.

   Trong khoảnh khắc bọn Mông Đặc La bốn người còn lại đang chạy trốn - -

   “Oanh!”“Oanh!”“Oanh!”“Oanh!”

   Lâm Lôi bốn người bên ngoài cơ thể cũng bùng phát khí tức hủy diệt chủ thần lực, giống như có một màn sương mù ánh sáng màu đen trong nháy mắt phúc tản ra xung quanh, trực tiếp đem bốn kẻ đang chạy trốn vây lại trong đó. Bốn người Mông Đặc La tốc độ nhất thời đại giảm. Mông Đặc La bản thân càng sợ đến sắc mặt trắng bệch:”Tử tinh không gian!”

   Bốn người bọn Lâm Lôi toàn thân bao phủ ánh sáng màu đen, còn bọn Mông Đặc La bốn người tất cả đều bao phủ ánh sáng màu trắng.


   Bốn người đuổi giết bốn người!

   “Chia ra chạy!” Mông Đặc La truyền âm quát.

   “Ha ha” Tiếng cười nhạo báng của Lôi Tư Tinh vang lên, đồng thời chỉ thấy hắn phía sau xuất hiện một đạo ảo ảnh tử tinh thần thú có 108 cái gai, đồng thời 108 đạo quang mang mang khí tức chủ huỷ diệt thần lực màu đen bắn nhanh ra, trong nháy mắt tịch bao phủ lấy bốn người chạy trốn.


   Thiên phú thần thông - - Tử tinh bích chướng!

   Tử tinh bích chướng từ trên trời giáng xuống, ngăn cản hướng Mông Đặc La bốn người chạy đang chạy trốn.

   “Bối Bối.” Lôi Tư Tinh đắc ý truyền âm quát.

   “Biết rồi, xem ta đây!” Bối Bối lập tức tận dụng thời cơ, lại một lần nữa thi triển thiên phú thần thông!


    
    
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 19.04.2009 02:23:49 (permalink)
    Quyển 19: Lột Xác
    Chương 43 : Tất Sát

    Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Dịch: Ylan
    Nguồn: TT     
    ”Trốn, trốn mau” Mông Đặc La không còn một chút chiến ý, biết Bối Bối là phệ thần thử, hắn chỉ còn biết đến chạy - chạy cho bằng được. “Chia ra chạy, khiến bọn chúng phải phân tán đuổi theo, ta có lẽ còn có hy vọng” Đúng lúc Mông Đặc La trong tâm có một chút hy vọng, thì Tử tinh bích chướng thiên phú thần thông của Lôi Tư Tinh đã từ trên trời giáng xuống.    Giống như lưới trời, lồng lộng phủ xuống.

    “Thế nào, không ....” Mông Đặc La mặt cắt không còn hạt máu, hoảng hốt kinh hô.

    Tử tinh bích chướng vô thanh vô tức, trải rộng tới vài trăm thước, đem toàn bộ bọn Mông Đặc La, Ô Mạn bốn người bao vây vào trong, hình thành một không gian phong bế tựa như một cái kén tằm.

    “Mau phá, mau phá” Ô Mạn lấy hết sức huy động cây lang nha bổng, hung hăng nện vào kết giới tử tinh, nhưng lúc này màn bích chướng chỉ giống như mặt nước giao động vài cái, mà không có một chút tổn hại nào. Đây chính là Tử tinh thần thú thiên phú thần thông, đâu phải dễ mà phá giải nổi? Ô Mạn và Hạ Tư Uy cả hai tận đáy lòng cũng không khỏi lo lắng. Dù sao bọn họ cũng không sợ tuyệt chiêu phệ thần. Thế nhưng Mông Đặc La và lão giả tóc bạc lại sợ hãi rụng rời, không dám chần chừ dù chỉ một thoáng.

    “Không thể ra thoát được, chỉ còn cách cố sức mà đánh, may ra còn có một chút sinh cơ” Mông Đặc La và lão giả tóc bạc đồng loạt quay lại, nhưng không ngờ rằng lúc này Tử tinh bích chướng đã khép chặt, hình thành một cái kén tằm phong bế bốn phía không lọt.

    Muốn chạy, cũng không còn lối mà chạy nữa rồi.

    “Ha ha...” Lôi Tư Tinh mừng rỡ đến phát cuồng, hả hê nhìn Mông Đặc La.

    Mà lúc này ảo ảnh phệ thần thú cũng đã hiện lên mờ ảo như một màn sương. Bóng ảnh phệ thần thử khổng lồ, đôi mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào Mông Đặc La. Bối Bối miệng cười hắc hắc, trong nháy mắt nguồn năng lượng kỳ lạ đều tập trung lại.

    Thiên phú thần thông - - phệ thần!


    “Xong, hết rồi” Mông Đặc La và lão giả tóc bạc đều cảm thấy hoàn toàn thúc thủ.

    “Không dễ thế đâu” Mông Đặc La đột nhiên gầm thét, ngoài thân hình lập tức bộc phát ngàn vạn sợi tơ màu trắng, giống như tơ nhện, trong nháy mặt chụp lấy lão giả tóc bạc rồi kéo mạnh về phía hắn, đem lão giả tóc bạc làm bình phong chắn trước thân người. Cũng chính lúc này, năng lượng phệ thần thủ cũng chụp tới.

    Lão giả tóc bạc còn chưa kịp có một chút phản ứng nào, đã trực tiếp bị thần thông đánh trúng.

    Ngàn sợi tơ màu trắng trong nháy mắt đứt đoạn, mà lão giả tóc bạc cũng rớt từ không trung xuống dưới, trên người đồng thời rơi ra một khối huy chương màu trắng cùng với không gian giới chỉ, thượng vị thần khí và một khoả thần cách từ trong đầu xuất ra ngoài, hướng về phía Bối Bối bay tới.

    “Lại thế này???” Bối Bối cũng không khỏi sửng sốt, sững sờ.

    Bọn Lâm Lôi, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng ba người, vốn tưởng rằng Mông Đặc La hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng không ngờ tình huống phát sinh vừa rồi khiến cả ba thất kinh : “Hắn chính là, lại đem thủ hạ công nhiên làm lá chắn?” Lâm Lôi không khỏi hoài nghi, nếu lão giả tóc bạc ở bên ngoài còn có thần phân thân, liệu có oán hận Mông Đặc La. Thành sự ân oán về sau.

    Nhưng bọn Lâm Lôi vẫn còn không biết...

    Lão giả tóc bạc chính là kẻ có địa vị thấp nhất trong năm người, chính là người hầu của Mông Đặc La. Mông Đặc La làm thế, có lẽ tại đáy lòng lão giả tóc bạc không khỏi oán hận, nhưng nói đến chuyện trả thù thì lại không dám.

    “Lão đại, thiên phú thần thông của ta chỉ có thể thi triển liên tục hai lần. Muốn thi triển lại lần thứ ba, phải chờ một lát mới có thể được” Bối Bối hướng tới Lâm Lôi truyền âm với vẻ bất đắc dĩ “Vận khí của gã Mông Đặc La này thật không tồi” Lâm Lôi cũng không khỏi cười khổ.

    Lôi Tư Tinh cũng biết Bối Bối tạm thời không cách nào thi triển thiên phú thần thông, nhưng hắn đột nhiên nở nụ cười. Hướng về phía Mông Đặc La “Ha ha, Mông Đặc La, ngươi thật sự hành động ngoan lạt quyết đoán a. Đem đồng bọn hy sinh, ta vốn là thật sự bội phục ngươi. Nhưng dù có thế, hôm nay ngươi nhất định chết chắc”

    Ô Mạn, Hạ Tư Uy hai người, cũng không khỏi liếc mắt nhìn Mông Đặc La.

    Đem chính người mình làm lá chắn, loại hành vi này vốn rất làm người ta khinh bỉ. Nhưng lão giả tóc bạc bất quá cũng vốn là người hầu của Mông Đặc La, hai người cũng không thể nói gì được.

    “Ha ha, thiên phú thần thông chỉ có thể thi triển liên tục hai lần liên tiếp” Mông Đặc La cười ha hả “Xem ra, các ngươi cách nào giết cho được ta”

    Mông Đặc La vừa dứt lời, thì không gian Tử tinh bích chướng cũng đột nhiên tiêu tán. Thiên phú thần thông thời gian duy trì cũng không thể dài được hơn.

    “Ha ha... Ô Mạn, chúng ta đi” Mông Đặc La truyền âm nói.

    “Còn muốn chạy?” Lôi Tư Tinh khinh thường cười một tiếng “Mau đuổi theo”

    Lúc này không gian tử tinh đã sớm bao phủ bốn phía trong phạm vi một ngàn thước, lực trói buộc cường đại khiến bọn Mông Đặc La, Ô Mạn, Hạ Tư Uy ba người tốc độ giảm sút rất nhiều. Lôi Tư Tinh, Lâm Lôi, Bối Bối, Lôi Hồng bốn người đồng lúc hoá thành đạo đạo ảo ảnh màu đen, cực nhanh truy sát tới. Nhưng tất nhiên, trước hết đem ngay huy chương màu trắng của ngân phát lão giả thu lấy.

    “Lần này đánh một trận, mới chỉ đoạt được một khoả huy chương màu vàng. Lần trước Lôi Tư Tinh hắn đã nhường cho ta một khoả huy chương, vậy lần này, trước hết là đem chia cho Lôi Tư Tinh” Lâm Lôi cũng hiểu rõ, nếu chỉ đoạt được một khoả thống lĩnh huy chương, sẽ thuộc về Lôi Tư Tinh. Như thế mục tiêu đạt đủ huy chương của mình vẫn chưa hoàn tất.

    “Phát giết thêm một tên”

    Lâm Lôi nhìn chằm chằm vào Mông Đặc La “Gã Mông Đặc La này, thân phận nhất định cũng là thống lĩnh”

    “Đám ba người bọn chúng, Ô Mạn là khó giải quyết nhất, cái tên Ô Mạn này giao cho ta” Lôi Tư Tinh truyền âm đến bọn Lâm Lôi ba người “Lôi Hồng, phần ngươi đối phó tên Hạ Tư Uy. thực lực của ngươi hẳn là mười phần nắm chắc. Riêng gã Mông Đặc La, Lâm Lôi ngươi nói thực lực đã tiến nhanh, vậy hẳn có khả năng cầm chân hắn. Nếu có thể giết được thì giết, nếu không thể giết được thì cầm chân hắn lại, chỉ cần một lúc, khi Bối Bối có thể thi triển lại thiên phú thần thông lần thứ ba, đem gã Mông Đặc La nhất thời kích sát”

    “Yên tâm, tên Mông Đặc La này cứ giao cho ta” Lâm Lôi cũng truyền âm lại nói.

    Tuy đột phá không lâu, nhưng Lâm Lôi chính là tự tin mười phần.

    Trong lúc này, bị trói buộc trong tử tinh không gian, tốc độ bọn ba người Mông Đặc La giảm hẳn “Ô Mạn, Hạ Tư Uy, chúng ta cứ thế này thì dám chắc là trốn không thoát. Giờ chia ra ba đường đào tẩu, bọn chúng cũng không thể có ba cái tử tinh không gian mà đuổi theo chúng ta”

    “Hảo”

    "Hảo!"


    Ô Mạn, Hạ Tư Uy cùng nhất thời đáp lại, mà lúc này bọn Mông Đặc La, một người theo hướng bên phải, một người theo hướng bên trái, còn một người nhằm thẳng phía trước, tất cả đều cực tốc phi hành.

    “Chia ra đuổi” Lôi Tư Tinh quyết đoán hạ lệnh.

    Đã sớm có sự phân chia, nên bốn người bọn Lâm Lôi đều không chút chần chừ. Lâm Lôi, Bối Bối hai người trực tiếp nhắm theo Mông Đặc La truy sát, còn Lôi Tư Tinh đuổi theo Ô Mạn, riêng Lôi Hồng cấp thời truy theo hướng Hạ Tư Uy.

    ”Hy vọng cái tên phệ thần thử kia không đuổi theo” Mông Đặc La tận đáy lòng mong mỏi. Hắn hoả tốc phi hành, trong chốc lát đã thoát khỏi tử tinh không gian “Rốt cuộc đã thoát khỏi không gian tử tinh rồi, bay giờ ta có thể mặc nhiên đào thoát” Ngay đúng lúc hắn còn đang mừng rỡ, thì vầng sáng trắng lại một lần nữa từ trên trời giáng xuống.

    Lực trói buộc cường đại trong nháy mắt lại phủ xuống, uy lực so với tử tinh không gian không khác bao nhiêu.

    Hắc thạch không gian!

    ”Chuyện gì xảy ra?” Mông Đặc La thảng thốt nhìn lại, thì thấy Lâm Lôi lúc này đã hoàn toàn Long Hoá, cùng với Bối Bối truy sát tới nơi “Ta như thế nào lại quên mất hắn, tên Thanh Long nhất tộc tiểu tử này, vốn cũng am hiểu tử tinh không gian” Ô Mạn trong nhất thời hiểu ra “Lại còn có cả tên phệ thần thử kia, không xong rồi”

    Mông Đặc La sợ nhất, đó chính là phệ thần thử. Đạt tới cấp bậc như hắn bây giờ, vốn muốn giết hắn là vô cùng khó. Nhưng thiên phú thần thông của phệ thần thử lại quá đáng sợ. Không thi triển thì thôi, một khi thi triển thành công thì hắn chết chắc chứ không thể nghi ngờ.

    “Vù vù, cuồng phong rít bên tai”

    Hai người Lâm Lôi, Bối Bối không ngừng thu hẹp khoảng cách với Mông Đặc La.

    “Tiểu tử này, nhất định phải chết chứ không thể nghi ngờ” Lâm Lôi thập phần tự tin.

    "Lão Đại, yên tâm, chỉ cần chờ thiên phú năng lượng của ta khôi phục đến một mức độ nhất định, là có thể dễ dàng giết chết hắn." Bối bối truyền âm cười hi hi.

    Phía trước, Mông Đặc La vừa chạy vừa lo lắng “Nếu cứ thế này, khoảng cách với chúng ngày càng gần, ta dám chắc trốn không thoát. Ngay cả nếu ta có thể trì hoãn một lúc, mà càng kéo dài, đến lúc phệ thần thử kia khôi phục lại, là có thể dễ dàng kích sát ta” Mông Đặc La chợt hiểu rõ, hắn chính là, đã không còn đường mà chạy.

    "Sưu!"

    Mông Đặc La đột nhiên dừng lại.

    Lâm Lôi và Bối Bối cũng dừng lại. Lâm Lôi có chút hứng thú nhìn Mông Đặc La, cười nhẹ: “Sao, không chạy nữa?”
    Mông Đặc La trong lòng thầm mắng “Trong cái tử tinh không gian này, như thế nào mà có thể thoát được. Thời gian càng kéo dài, thì cơ hội sinh tồn càng ít” Lâm Lôi, Bối Bối hai người cũng không vội ra tay, bọn họ lại càng mừng rỡ trì hoãn thời gian. Chỉ cần kéo dài đến lúc Bối Bối hồi phục, là có thể dễ dàng hạ gục Mông Đặc La.

    “Hai người các vị, liệu có cần phải giết ta?” Mông Đặc La cuống quít nói “Chỉ cần hai vị không giết, hai vị có thể tuỳ ý đưa ra điều kiện, ta nhất định hết sức thoả mãn”

    "Không cần." Lâm lôi cười khinh thường.


    "Ta có chủ thần lực, rất nhiều chủ thần lực." Mông đặc la cuống quít nói.

    Bối bối cũng hài hước nói: "Cái chúng ta không thiếu nhất, chính là chủ thần lực”

    “Được rồi, thống lĩnh huy chương, ta sẽ đưa huy chương của ta cho các ngươi” Mông Đặc La vội nói.

    “Theo quy củ của vị diện chiến trường, khi đã đi từ thông đạo vào đến vị diện chiến trường, chính là để đoạt lấy thống lĩnh huy chương. Nếu ngươi còn sống mà không có huy chương, là trái theo luật lệ vị diện chiến trường, sẽ bị chủ thần trực tiếp xử tử” Lâm Lôi khinh thường cười nói.

    Vị diện chiến trường, cũng là để đề phòng tình huống, cùng một phe mà đem huy chương thống lĩnh của chính mình đem trao đổi cho nhau. Chẳng hạn như hai thống lĩnh đồng bọn, chia ra tiến vào hai phe, rồi đem chính huy chương của mình, trao đổi với người kia để làm quân công. Đây vốn là thủ đoạt không chính đáng, cho nên căn theo luật lệ vị diện chiến trường, nếu huy chương của mình mà thất lạc, trước hết sẽ bị chủ thần xử tử.

    Dù sao, lúc đó cũng là quân công được ghi lại, để nhằm đạt được chủ thần khí. Chủ thần cũng sẽ lập tức bằng năng lượng phân thân mà truy xét ra.

    Phạm quy củ, tức là chết.

    "Ta nguyện ý, các ngươi yên tâm. Chỉ cần các ngươi buông tha, bỏ qua cho ta." Mông đặc la vội vàng nói, "Ta lập tức đem giao huy chương cho các ngươi. Về phần thống lĩnh huy chương của ta, sau này ta tìm một người cùng trận doanh sát tử, là có thể thu được huy chương thống lĩnh cùng màu."

    "Lão Đại, đợi thêm một hồi nữa, năng lượng thiên phú của ta sẽ khôi phục đủ. Chỉ cần thêm một lát nữa thôi" Bối bối truyền âm nói.

    "Buông tha, bỏ qua cho ngươi, cũng không phải không có khả năng." Lâm lôi ngữ điệu đột nhiên thay đổi.
    Mông Đặc La vội cuống quít nói “Đồng ý thì nói đồng ý, không đồng ý thì nói không đồng ý. Hai vị, xin quyết định nhanh một chút” Hắn cũng biết rất rõ, hiện tại năng lượng thiên phú của Bối Bối đã gần phôi phục.

    “Là thế này này” Bối Bối mở miệng nói.

    “Chết đi thôi” Mông Đặc La nhất thời cũng đột nhiên bạo khởi, toàn thân bao phủ ánh sáng màu trắng, giống như một đạo thiểm điện nhằm thẳng Bối Bối lao tới “Hai người các ngươi rõ ràng đang cố tình trì hoãn thời gian, ta bây giờ chỉ có một biện pháp. Đó chính là giết chết tên phệ thần thử này. Giết hắn chết, ta còn có đường sống”

    Mông Đặc La đối với tình huống lúc này rất rõ ràng. Đối phương nếu nguyện ý tha cho hắn, thế nào lại còn chần chừ? Chần chừ là kéo dài thời gian, kéo dài thời gian là muốn giết hắn “Phản ứng rất nhanh” Lâm Lôi lập tức nghênh đón.

    "Sưu!" Một đạo quang tiễn trong suốt màu trắng từ Mông Đặc La đột ngột bắn ra, nhằm về phía Bối Bối. Tốc độ rất nhanh, Bối Bối không cách nào né tránh, trực tiếp bị đánh trúng cơ thể.

    “Phệ thần thử vật chất phòng ngự vốn quá mạnh mẽ, chỉ có thể dùng linh hồn công kích thôi” Mông Đặc La hiểu rất rõ điểm này. Nhưng hắn còn chưa kịp quan sát xem Bối Bối có chết không, thì Lâm Lôi đã công kích đến.

    "Xuy - -"

    Mông Đặc La chỉ kịp nhìn thấy 108 long ảnh màu đen đang nhằm hướng hắn bắn tới. Mông Đặc La thần thức đột nhiên phát hiện: “Là thần kiếm? vô ảnh thần kiếm?” Hắn hoàn toàn kinh ngạc. Ngay lúc này, 108 đạo long ảnh màu đen đã dễ dàng dung hợp thành một khối quang cầu bao vây trọn lấy hắn. Cường đại trói buộc lực, trong nháy mắt tác dụng lên người hắn.

    Đè ép, trói buộc!

    "Phốc xích!"

    Như tia chớp, như lưu quang bàn, một kiếm xé rách không gian, trực tiếp đâm vào đầu Mông Đặc La.

    Ngay lúc này đầu Mông Đặc La hiện lên một tầng quỷ dị phòng ngự giáp. "Cheng" một tiếng, nhưng kiếm không công phá được vào mà bị bật lại.

    "Phòng ngự chủ thần khí, cũng quả nhiên lợi hại." Lâm lôi đáy lòng thầm khen một tiếng, Lâm lôi biết chính, tự mình khó giết chết đối thủ, nhưng nếu là dây dưa kéo dài thời gian, thì lại có dư khả năng "Nhưng quả thật, sử dụng chủ thần lực, thi triển tuyệt chiêu thốn địa xích Thiên, uy lực thật ghê gớm. Ngay cả Mông Đặc La cũng không kịp đón đỡ chiêu này”

    Lâm lôi thân thể lui nhanh.

    "Không chết?" Mông Đặc La lúc này vừa chạy vừa quay đầu nhìn Bối Bối

    "Ha ha, đừng có gấp thế."

    Lâm lôi thân hình lại một lần nữa phá không mà đến, vô ảnh lưu ảnh kiếm lại một lần nữa đâm tới, không gian quang cầu trói buộc màu đen lại một lần nữa trói chặt lấy Mông Đặc La. Mông Đặc La giận dữ, trong người lập tức bạo phát ra hàng vạn sợi tơ màu trắng.

    "Xuy - -"

    Một kiếm xuất, tất cả những sợi tơ màu trắng đều đứt đoạn.

    "Lão Đại, ta ổn lắm, được rồi." Bối bối truyền âm lại.

    Một kiếm xé rách không gian của Lâm Lôi lúc này đang công thẳng vào đầu Mông Đặc La, chấn Mông Đặc La bật về phía sau. Mà ngay lúc này, Mông Đặc La cũng đã phát hiện thấy đằng sau Bối Bối đã hiện lên ảo ảnh phệ thần thử.

    "Không thể nào!!!" Mông đặc la trợn mắt kinh hãi.

    ”Lần này, không có ai để ngươi lấy làm lá chắn rồi” Lâm Lôi nhìn quang cảnh này, thiên phú thần thông năng lượng kỳ lạ trong nháy mắt bao phủ lấy Mông Đặc La, Mông Đặc La không có một chút năng lực kháng cự nào, trực tiếp ầm ầm rớt xuống đất, chết luôn.

    “Cheng” Huy chương màu vàng cũng từ trong cơ thể rớt ra ngoài.

    “Huy chương màu vàng thứ hai” Lâm Lôi hai mắt nhất thời sáng rực.

     
     
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 19.04.2009 02:25:18 (permalink)
     Tập 19 : Thuế biến

     Chương 44 : Kết quả


     Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Dịch: Ylan
     Nguồn: TT

      
      
      Thi thể Mông Đặc La nằm lăn trên mặt đất, lúc này không gian hoang dã xung quanh đã khôi phục lại sự yên tĩnh, lạnh lẽo, chỉ có từng trận bạo phong lạnh ngắt không ngừng thổi.

     Lâm Lôi thu lấy khoả huy chương màu vàng, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười “Trận đánh này, chúng ta đoạt được đây chính là tấm huy chương màu vàng thứ hai” Lâm Lôi trong mắt lúc này chỉ có tấm huy chương màu vàng, còn về phòng ngự chủ thần khí, chỉ khẽ lướt mắt qua. Đằng nào phòng ngự chủ thần khí này, rồi cũng sẽ bị chủ thần thu lại.

     Bối bối cũng đã chạy tới, hưng phấn nói: "Lão Đại, tấm huy chương thứ hai a! Vừa rồi sát tử nữ tử áo xanh, tấm huy chương đoạt được cấp cho Lôi Tư Tinh, còn tấm này, đương nhiên nên cấp cho chúng ta. Như vậy, chúng ta đã có tới bốn tấm huy chương thống lĩnh rồi a”

     “Đúng, bốn tấm. Cha ta, Da Lỗ lão đại, Kiều Trì, còn có cả ca ca của Địch Lỵ Á. Như vậy là đủ rồi” Lâm Lôi cũng thở ra một hơi dài.

     Bối bối cũng cười rộ lên.

     ”Lão đại, ngươi nói xem liệu Đức Lâm gia gia, có thể tái sinh được không?” Bối Bối đột nhiên hỏi.

     Lâm lôi ngẩn người.

     "Đức lâm gia gia?" Lâm Lôi trong nháy mắt nhớ lại toàn bộ tràng cảnh hơn hai nghìn năm trước, lúc đó hắn vẫn còn là một tiểu hài đồng, nhờ vào sự chỉ dạy của Đức Lâm gia gia mà không ngừng tiến bộ.

     Đối với Lâm Lôi mà nói, Đức Lâm Kha Ốc Đặc cùng với Bối Bối, đều chiếm một vị trí hết sức trọng yếu. Dù là hàng ngàn năm trôi qua, nhưng dù có lâu hơn chăng nữa, Lâm Lôi cũng không thể quên được Đức Lâm gia gia. Cái chết của Đức Lâm gia gia, chính là vết sẹo vĩnh viễn hằn sâu tận đáy lòng Lâm Lôi, là điều tiếc nuối vĩnh viễn.

     “Đức Lâm gia gia, hồn phách đều đã tan biến” Lâm Lôi khẽ thở dài.

     “Hồn phách tan biến liệu không thể hồi sinh?” Bối Bối có chút không cam lòng nói.

     “Linh hồn không chết mới có thể hình thành vong linh” Lâm Lôi lắc đầu nói “Bối Bối, chuyện này biết thế đã, chúng ta đi tìm Lôi Hồng, Lôi Tư Tinh bọn họ đi”

     Cái chết của Đức Lâm gia gia, vết sẹo này mỗi khi khơi lại, Lâm Lôi đều cảm thấy rất thống khổ, đau đớn.

     “Được rồi” Bối Bối không nói thêm, cùng với Lâm Lôi hướng về vùng khí tức chủ thần lực đang ba động mãnh liệt bay đi.


     Lúc này, tại một toà núi tan hoang, Lôi Hồng đang đại chiến với Hạ Tư Uy. Lôi Hồng đã biến thân thành một người khổng lồ cao tới mười thước, toàn thân giống hệt như kim loại. Đây chính là vương giả trong tộc người khổng lồ Đại địa.


     Ánh mắt lãnh lệ của Lôi Hồng nhìn chằm chằm vào mục tiêu trước mắt. Hai chân cự đại của hắn giống như thiên thạch lần lượt đạp xuống, hoặc phải, hoặc trái, hoặc quét ngang... động tác tuy đơn giản, nhưng mỗi lần đều khiến không gian rách toạch, xuất hiện từng đạo khe nứt nhỏ. Mặt đất cũng không ngừng cuồng bạo, như phụ trợ cho Lôi Hồng.


     “Vù..Vù” Hạ Tư Uy lúc này giống như một cái bàn xoay, không ngừng chớp động.

     “Gã đại bị thịt này công kích quá mạnh mẽ. Đặc biệt khi hắn biến thân, tốc độ của ta cũng không kịp hắn” Hạ Tư Uy trong lòng lo lắng. Bên ngoài thân hình hắn lúc này là một quầng sáng trắng bao trùm, hình thành một màn chắn, tạo thành một lưới phòng ngự hoàn hảo “Chỉ có một lần cơ hội, nhất định phải thành công”

     Ngay lúc đó...

     Sáu làn bạch quang, trực tiếp bắn về phía ngực Lôi Hồng. Bàn tay to lớn của Lôi Hồng mạnh mẽ đánh ra, nhưng năm dải bạch quang đột ngột quấn chặt lấy tay phải Lôi Hồng, còn dải bạch quang còn lại, vốn mềm mại như một dải lụa, bỗng trở lên giống như một mũi kiếm sắc bén, đâm thẳng vào ngực Lôi Hồng.

     “Hống”

     "Hống

     Lôi Hồng trong hình thù cự đại đột nhiên rống lên một tiếng kinh khủng, âm thanh lớn đến mức thậm chí bằng mắt thường cũng có thể nhìn được sóng âm giao động. Chỉ thấy toàn thân hắn đột nhiên hiện lên chi chít ma văn màu hoàng kim, rồi tất cả bỗng chống phát ra quang mang chói mắt, cũng đồng lúc song chưởng của Lôi Hồng bạo khởi, trực tiếp băng nát dải quang mang màu trắng kia.

     Hạ tư uy sắc mặt đột nhiên đại biến: "Sao có thể vậy?"

     "Cheng!" Dải quang mang màu trắng nọ, chỉ có thể đâm vào một chút, không cách nào đâm sâu thêm được nữa.

     Lôi Hồng gầm lên giận dữ, song chưởng đột nhiên hợp nhất, cùng đánh về phía Hạ Tử Uy.

     Hạ Tư Uy hoảng sợ vội lui nhanh về phía sau. Mắt nhìn thấy Hạ Tư Uy đã thoát khỏi phạm vi công kích của Lôi Hồng, thì đột nhiên, song chưởng cự đại của Lôi Hồng bỗng đồng thời bắn ra cột sáng màu trắng. Hai đạo ánh sáng màu trắng này ẩn hiện quang mang màu vàng, bắn nhanh như chớp về phía Hạ Tư Uy.

     “Không thể nào” Hạ Tư Uy thân hình lập tức hiện lên vô số dải sáng bạch sắc, hình thành một vòng phòng ngự.

     "Oanh!"

     Hai đạo sóng chưởng màu trắng có ẩn chứa kim quang cùng giao kích, đánh mạnh vào thân hình Hạ Tư Uy. Vô số dải sáng bạch sắc đang bảo vệ Hạ Tư Uy đều đồng loạt đứt đoạn. Hai đạo sóng chưởng kim sắc trong ánh mắt hoảng sợ của Hạ Tuy Uy, trực tiếp bao phủ lấy hắn. Một âm thanh rền trời đáng sợ vang lên, Hạ Tư Uy trực tiếp biến thành từng mảnh vụn.

     Chỉ thấy Lôi Hồng thân thể kịch liệt thu nhỏ lại.

     "Hô, hô!" Lồng ngực Lôi Hồng phảng phất phát ra tiếng hít thở trầm trọng. Sắc mặt của hắn cũng tái nhợt. Tuyệt chiêu vừa rồi, nếu không phải đến lúc khẩn cấp, hắn cũng không thi triển. Một khi thi triển, nhất thời thực lực của hắn tổn thương rất nhiều, không thể một chốc mà khôi phục được ngay.

     “Không ngờ rằng tên Hạ Tư Uy này, cũng khó đối phó như thế” Lôi Hồng tự than trong lòng, phải lát nữa mới có thể khôi phục lại “May là, dù sao cũng đoạt được một khoả thống lĩnh huy chương”

     Lôi Hồng thu lại tấm thống lĩnh huy chương trên mặt đất, còn về hai thứ còn lại, hắn không thèm liếc mắt. Hắn biết rõ một thứ chính là không gian giới chỉ, còn một thứ là linh hồn hòng ngự chủ thần khí.

     "Sưu!" "Sưu!" lưỡng đạo khí tức kịch liệt tới gần.

     "Ân?" Lôi hồng giật mình quay đầu nhìn, liền thở phào một hơi, người đến là bọn Lâm Lôi, Bối Bối hai người.

     "Lôi Hồng, giết Hạ Tư Uy rồi sao?" Lâm lôi nhìn thấy trên mặt đất một khoảnh tan hoang, không khỏi mỉm cười.

     ”Cũng là tốn hao không ít công phu mới sát tử được hắn” Lôi Hồng trên mặt lộ ra vẻ nhăn nhó “Hạ Tư Uy này tu luyện chính là thuỷ hệ, am hiểu nhất, chính là phòng ngự. Với sức công kích của ta, vậy mà còn phải phát động cấm chiêu mới có thể đánh chết hắn. Được rồi, các ngươi giết chết Mông Đặc La chưa?” Lôi Hồng ảnh mắt có một tia mong chờ. Hảo huynh đệ của hắn trước kia, cũng chính là bởi Mông Đặc La giết chết.

     “Giết rồi” Lâm Lôi lật tay “Đây chính là thống lĩnh huy chương của hắn”

     “Tốt, Tốt quá” Lôi Hồng không khỏi mừng rỡ như điên.

     Ngay lúc này, một đạo khí tức cường liệt cũng di chuyển tới gần. Bọn Lâm Lôi ba người quay lại nhìn, thì chính là Lôi Tư Tinh. Lôi Tư Tinh cũng nhìn thấy huy chương thống lĩnh trong tay Lâm Lôi, không khỏi ngoác miệng cười: “Ha ha, Mông Đặc La cái tên hỗn láo kia rốt cục đã chết. Nếm trái đắng này, ta xem hắn sau này làm thế nào mà kiêu ngạo. Lôi Hồng, ngươi cũng giết Hạ Tư Uy rồi?”

     “Rồi” Lôi Hồng cũng đưa ra tấm huy chương thống lĩnh.

     “Hà, Lôi Tư Tinh, của ngươi đâu?” Bối Bối cười hi hi hỏi. Lâm Lôi cũng vừa cười vừa nhìn về phía Lôi Tư Tinh. Tâm tình mọi người đều rất thoải mái.

     “Ta?” Lôi Tư Tinh ngượng ngập cười “Cái này, thật có chút xấu hổ. Mặc dù tốc độ của ta có thể trói buộc hắn, nhưng Ô Mạn này cũng rất khó chơi. Công kích của ta hắn đều phá được. Sau cuối cùng chúng ta đại chiến một hồi. Hắn sau cùng chui sâu xuống đến sát gần không gian loạn lưu, có rất nhiều khe nứt không gian xuất hiện. Địa phương đó... quá nguy hiểm, nên cuối cùng ta đành tha cho hắn”

     Ở sâu dưới lòng đất chiến đấu, là chuyện rất mạo hiểm.

     “Tên Ô Mạn kia bị ngươi bức đến mức đó, cũng là một cú thảm hại” Lâm Lôi cũng hiểu rõ, vì không còn cách nào khác, Ô Mạn đành phải làm thế.

     Ô Mạn mặc dù thực lực rất mạnh, nhưng thân hãm trong tử tinh không gian, thật sự là luôn ở thế hạ phong. Với lực công kích bằng chủ thần khí của Lôi Tư Tinh, Ô Mạn còn có thể miễn cưỡng chống cự vài lần. Nhưng kéo dài thời gian, một khi sơ xảy là có thể xong đời. Chui xuống đất, Ô Mạn coi như lăn vào tử địa để tìm đường sống.

     “Ha ha, cốt yếu nhất là chúng ta đã giết được Mông Đặc La. Mặc kệ, bất kể nói như thế nào, chúng ta lần này đều xem như đại thắng” Lôi Tư Tinh cười ngoác miệng “Lần này, chúng ta tổng cộng thu được tới ba tấm huy chương thống lĩnh. Lâm Lôi, lúc trước đã phân cho ngươi một khổi, lần này ba tấm, hai phân cho ta, một phân cho ngươi. Có ý kiến gì không”

     “Không có ý kiến” Lâm Lôi cười nói

     Thu được một khối, vậy là đủ rồi

     “Bất quá, nếu lần sau mà đoạt được thống lĩnh huy chương nữa, thì lại đến phiên chúng ta a” Bối Bối cười hi hi

     “Chuyện đó đương nhiên” Lôi Tư Tinh mặt mày hớn hở “ Chúng ta tổ hợp bốn người, chính là vô địch a. Ách, đương nhiên, trừ khi gặp phải đại viên mãn thượng vị thần”

     Lâm Lôi bọn họ nhớ lại Bái Ách, đại viên mãn thượng vị thần, đích xác là quá cường đại.

     Lúc này, tại quang minh thần vị diện, ở nơi sâu nhất trong Áo Uy đảo, nằm giữa biển thần ngục.

     Áo Uy đảo, chính là sào huyệt của gia tộc Áo Cố Tư Tháp gia tộc trong cả mấy vị diện. Áo Cố Tư Tháp gia tộc vốn cực kỳ cường thịnh, vì chính là dòng tộc của quang minh chúa tể. Năng lực đương nhiên cực cường, mà nhân số lại quá đông đảo. Số lượng người của Áo Cổ Tư Tháp gia tộc, vượt xa Tứ đại thần thú gia tộc.

     Áo Uy đảo, dân số tới gần trăm trăm vạn, cũng chính là tinh anh của Áo cổ tư tháp gia tộc.

     Áo cổ tư tháp gia tộc chính thức nhân số, là trải rộng xung quanh 81 đảo nằm quanh Áo Uy đảo. Số lượng người lớn vô cùng, mà cũng chính vì số lượng người nhiều, nên cũng có thể xuất hiện không ít thiên tài nhân vật.

     Hầu hết thành viên của Áo cổ tư tháp gia tộc, đều có tham vọng được tiến vào Áo Uy đảo.

     Đạo đạo sóng vỗ lên bờ biển áo uy đảo


     Trên đảo Áo uy, đều là thành viên tinh anh cốt cán của gia tộc, ai ai cũng đều tràn đầy ngạo khí. Thân đường đường là tinh anh của đệ nhất gia tộc, tự nhiên là đáng để kiêu hãnh. Nhưng tất cả khi nhìn về phía trung tâm của áo uy đảo, nơi sừng sững có một toà thần điện cao vạn thước toàn bằng đá trắng, trong mắt ai nấy đều toát lên vẻ ngưỡng mộ không thôi.

     Trong thần điện của Áo cổ tư tháp

     Một đạo thân ảnh vội vã bước trong hành lang, hai bên có nhiều bức tranh treo trên tường. Hai người canh gác đứng tại cửa lập tức cúi người:

     “Điện hạ” “Điện hạ”

     Người đó không thèm đáp, lại đi nhanh vào trong.

     “Điện hạ hắn làm sao vậy, sắc mặt rất khó coi?” Hai gã canh gác nhỏ giọng bàn tán.

     Khi đến một khung cửa lớn màu tím cao chừng mười thước, người đó mới dừng lại, trầm giọng nói “Các ngươi vào bẩm báo, ta muốn gặp tộc trưởng”

     "Dạ, điện hạ. Thỉnh xin mời điện hạ chờ một lát." Canh gác ở đây chính là hai gã thị vệ mặc áo tím. Một gã khẽ khom người xuống rồi sau đó liền tiến vào trong bẩm báo.

     “Là cái đám đó. Lôi Tư Tinh... còn có cái tên Thanh long nhất tộc tiểu tử kia, và cả cái tên phệ thần thử” Điện hạ này, không phải ai khác mà chính là Mông Đặc La. Mà hôm nay, chính là Mông Đặc La mất đi cực mạnh thần phân thân, đang là địa vị tối đỉnh trong gia tộc áo cổ tư tháp. Đương nhiên lúc này những người khác trong gia tộc đều chưa biết chuyện này. Một lát sau, tử bào thị vệ quay trở ra.

     ” Điện hạ, mời vào, tộc trưởng đang ở trong chờ ngươi” Tử bào thị vệ cung kính nói.

     Mông Đặc La trực tiếp tiến vào trong. Đây chính là nơi tiếp khách của Tộc trưởng, mà cũng là mật thất tu luyện. Mông Đặc La liếc mắt lên trên, nhìn thấy một người mặc áo bào trắng. Trước mặt người này, Mông Đặc La dù cao ngạo tới đâu cũng phải cúi đầu nói: “Tộc trưởng, thần phân thân cực mạnh của ta đã chết”

     “Sao?” Người mặc đạo bào màu trắng không khỏi xoay người lại, đôi lông mày kiếm nhếch lên, tại mi tâm còn có một điểm tinh hồng.

     Đây chính là áo cổ tư tháp gia tộc tộc trưởng, cũng chính là người mạnh nhất trong số 182 nhi tử của Quang minh chúa tể, thực lực cực mạnh. Mặc dù Quang Minh chúa tể không thể trực tiếp cấp phát chủ thần khí cho hắn, vì để chủ thần sứ giả môn hạ khỏi so bì, mà cùng đồng thời cố gắng. Nhưng tộc trưởng này, sau cùng cũng tự mình có đủ chủ thần khí.

     Áo cổ tư tháp tộc trưởng, dựa vào chính mình đạt được ba kiện chủ thần khí. Hơn nữa thực lực lại càng mạnh, dù cho có là đại viên mãn thượng vị thần thì cũng chỉ có thể ném hắn vào không gian loạn lưu, chứ không cách nào giết được hắn. Mà cho dù có rớt vào không gian loạn lưu, thì quang minh chủ thần cũng có năng lực cứu hắn thoát ra.

     “Chuyện gì xảy ra?” Áo cổ tư tháp tộc trưởng trầm giọng hỏi. Điểm tinh hồng tựa hồ lớn thêm một chút.     Mông Đặc La gục đầu xuống, giọng nói đầy vẻ bất cam: “Tộc trưởng, là tên Lôi Tư Tinh. Ta vốn không sợ hắn, nhưng ai ngờ, hắn mang theo một gã thiếu niên, mà tên này lại chính là phệ thần thử”


     “Phệ thần thử?” Áo cổ tư tháp tộc trưởng nhất thời hiểu ra. Giết chết gã cháu này của hắn vốn rất khó. Nhưng phệ thần thử thì lại có khả năng làm.


     “Tộc trưởng, cùng hại chết ta, còn có một tên Thanh long nhất tộc, cùng với tên phệ thần thử kia, bọn chúng đang ở cùng chỗ với Lôi Tư Tinh” Mông Đặc La thống khổ nói.


     “Lôi Tư Tinh?” Áo cổ tư tháp tộc trưởng lắc đầu “Hắn chính là nhi tử duy nhất của tử kinh chủ thần. Giết Lôi Tư Tinh là chuyện ta tuyệt đối không đáp ứng” Áo cổ tư tháp tộc trưởng nói rất quả quyết. Hắn hiểu rất rõ, dù chính cha hắn là quang minh chủ thần, cũng không dễ dàng đi đối phó với tử kinh chủ thần.


     Đúng là quang minh chủ thần có đủ thực lực để đối phó với tử kinh chủ thần. Thế nhưng tử kinh chủ thần vốn thuộc về hệ huỷ diệt thất đại chủ thần. Mà người mạnh nhất trong huỷ diệt chúa tể, đương nhiên xếp trên quang minh chủ thần. Mà điều cốt yếu nhất chính là, quang minh chủ thần không có khả năng chỉ vì một đứa cháu mà lại đi gây xích mích với một chủ thần.


     “Tộc trưởng, ta sợ rằng khó mà có thể đạt được thực lực như trước. Ta biết ngươi có chỗ khó khăn, nhưng ta hy vọng ngươi xem lại bao nhiêu công lao của ta những năm qua vì gia tộc, nhất định phải báo thù cho ta” Mông Đặc La lòng đầy bất cam, thấp giọng nói “Ta cũng không nghĩ tới việc giết Lôi Tư Tinh, nhưng là ta hy vọng tộc trưởng, giết chết tên Thanh long nhất tộc cùng với tên phệ thần thử kia”


     Mông Đặc La rất hận Lâm Lôi, Bối Bối. Nếu không có Lâm Lôi cầm chân hắn, thì hắn đã chạy thoát rồi. Dù sao Bối Bối không có năng lực cầm chân được hắn.


     Áo cổ tư tháp tộc trưởng trầm ngâm suy nghĩ.


     Mông Đặc La liền nói “Tộc trưởng, lần này chúng ta gia tộc tổn thất rất lớn, Lục Y, Hạ Tư Uy bọn họ cũng đều chết. Mà thật ra, cừu hận của một mình ta cũng chỉ là việc nhỏ, mà lần này tổn thất mất bốn cao thủ, chẳng lẽ Áo cổ tư tháp gia tộc chúng ta, một chút phản ứng cũng không có? Thể diện gia tộc chúng ta như thế nào gỡ gạc? Nếu chúng ta không làm gì, không chừng sẽ bị không ít người vụng trộm đàm tiếu”


     “Sao?” Áo cổ tư tháp gia tộc tộc trưởng nhướng mày một cái, hiển nhiên đã cảm thấy động lòng.
      
      
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 19.04.2009 03:55:37 (permalink)
      Tập 19: Lột xác
       
      Chương 45: Tổ hợp
       
      Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
      Dịch: alonestar
      Nguồn: 4vn.eu
       
       
       
      Áo cổ tư tháp tộc trưởng nhíu cặp lông mày, đứng trên đài, lặng lẽ nhìn biển thần ngục phía xa, trầm ngâm không nói.

      "Tộc trưởng." Mông đặc la gọi. Nhưng Áo cổ tư tháp tộc trưởng cũng không trả lời, Mông đặc la cũng biết …… tộc trưởng đang cân nhắc , nên không hề thúc giục, mà đáy lòng có chút lo lắng: " Với tính cách của tộc trường, chuyện này tộc trường rất có thể không quan tâm. Nếu như vậy, ai sẽ giết hai người bọn phệ thần thử?"

      "Không được, nhất định phải giết hai người bọn chúng." Mông đặc la tự nhủ thầm.

      Mặc dù trong Áo Cổ Tư Tháp gia tộc Mông đặc la cũng là nhân vật trọng yếu, nhưng nếu so cùng cường giả đại viên mãn thì vẫn chẳng là gì.

      Tại vị diện chiến trường chém giết, muốn báo thù cũng rất khó. Dù sao ở vị diện chiến trường giết chóc cũng đều là thống lĩnh cường giả, thực lực dám chắc cũng không tồi. Để nắm chắc giết chết bọn họ, cũng chỉ có cường giả đại viên mãn.

      Đại viên mãn thượng vị thần tổng cộng cũng không ít, nhưng lại phân tán ở các đại vị diện khác nhau, cũng có một số đại viên mãn thượng vị thần ẩn thân ở vật chất vị diện, một vài người lại ẩn cư tại một số địa phương. Muốn mời một người đại viên mãn, nhất định là một việc khó khăn.

      Không phải ai cũng giống như Áo tạp la uy nhĩ, có đại viên mãn thượng vị thần thiếu một món nợ nhân tình.

      Đừng nói Mông đặc la, kể cả Áo cổ tư tháp tộc trưởng, đường đường là tộc trưởng của đệ nhất gia tộc, cũng không hoàn toàn chắc chắn mời được một đại viên mãn thượng vị thần.

      "Ngươi đem thực lực đội ngũ của Lôi tư tinh, miêu tả toàn bộ cho ta." Áo cổ tư tháp tộc trưởng vẫn nhìn biển Thần ngục, lạnh nhạt nói.

      "Dạ!"

      Mông đặc la hết sức mừng rỡ. Vội nói, "tiểu đội bọn chúng có bốn người, một kẻ là lôi tư tinh, còn có một gã thực lực gần tương đương với Ô mạn, một tiểu tử Thanh Long nhất tộc, cùng với một gã phệ thần thử! Trong bốn người bọn chúng, mạnh nhất là Lôi tư tinh, còn gã phệ thần thử cũng rất đáng sợ, thiên phú thần thông quá mức lợi hại."

      "Nga ……" Áo cổ tư tháp tộc trưởng đột nhiên quay đầu, ánh mắt lợi hại nhìn chằm chằm Mông Đặc La, "vậy cái gã tương đương với Ô mạn, thực lực có gì đặc thù không?"

      "Ô mạn có đủ khả năng để đối phó." Mông đặc la tự tin khẳng định.

      Nếu Ô mạn và Lôi hồng chiến đấu. Ô mạn có chủ thần khí công kích, vừa vặn khắc chế Lôi hồng …… cho dù chiến đấu có điểm khó khăn, nhưng Ô mạn vẫn có thể giết chết Lôi hồng.

      "Còn muốn giết tiểu tử Thanh Long nhất tộc cùng với phệ thần thử, khó khăn không nhỏ." Áo cổ tư tháp tộc trưởng khẽ lắc đầu, kỳ thật với hắn việc có phát động chiến đấu hay không, cũng có chút lưỡng lự. Trên thực tế Lục y, Hạ tư uy và những người khác đều không phải là người Áo cổ tư tháp gia tộc, cho dù chết đi, đối gia tộc hắn cũng không ảnh hưởng.

      Tổn thất một chủ thần sứ giả, chủ thần có thể thu dụng một người khác.

      Mông đặc la thấy sốt ruột. Vội nói: "Tộc trưởng, nếu bọn chúng chỉ giết một mình ta cũng chẳng nói làm gì, đằng này bọn chúng giết hết cả bốn người của chúng ta. Hơn nữa tộc trưởng người cũng biết cái gã Lôi tư tinh kia, chỉ lo thiên hạ không loạn. Lại cùng gia tộc chúng ta có mâu thuẫn, lần này đại thắng, dám chắc hắn đem chuyện này công bố thiên hạ, nếu gia tộc chúng ta không một chút phản ứng, vậy thì..."

      Áo cổ tư tháp tộc trưởng nhíu chặt cặp lông mày, điểm tinh hồng trên trán tựa hồ như phát ra hồng quang.

      Lúc này Áo cổ tư tháp tộc trưởng mới hạ lệnh: "Mông đặc la, ngươi đi gọi Ô mạn tới đây. đồng thời, ngươi cũng mau phái người đi mời Thiết Cách Ôn tới."

      Ô mạn mặc dù thần phân thân mạnh nhất đi vị diện chiến trường, vẫn còn có phân thân ngốc ở lại trong gia tộc nội. Về phần Thiết cách ôn, cũng ở biển thần ngục, đồng thời cũng là chủ thần sứ giả của quang minh chủ thần, quan hệ với Áo cổ tư tháp gia tộc cũng xem là thân mật.

      "Dạ." Mông đặc la hết sức vui mừng.

      "xem ra có hy vọng." Mông đặc la vạn phần kích động, mặc dù không biết tộc trưởng sẽ an bài như thế nào, nhưng đã biết thực lực nhóm người Lôi tư tinh, Mông đặc la tin tưởng, tộc trường nhất định sẽ phái ra đội ngũ mà chiến thắng là hoàn toàn nắm chắc.

      Không ra tay thì thôi, đã ra tay là phải thắng.

      "Hô hô gió lạnh gào thét, cát bay đá chạy. Giữa trời gió lạnh có hai bóng người sóng vai mà đi. Đến gần mới thấy, trong đó một người khoác trường bào màu vàng, mái tóc ngắn màu bạc, khuôn mặt cương nghị, chính là Ô mạn lúc trước đã may mắn chạy thoát.


      Bên cạnh Ô mạn là một người cao gầy, khoác trường bào màu xanh biếc, cặp lông mày dựng đứng nằm gần sát đôi mắt. Người này chính là Thiết cách ôn.

      "Tộc trưởng thật sự là quá ưu ái Mông đặc la, làm ra chuyện này cũng chỉ để trả thù cho hắn." Ô mạn cười cười nói, "Còn đồng thời mời cả ngươi và ta."

      Thiết cách ôn lạnh nhạt cười, lại có vẻ yêu dị: "Ô mạn, tộc trưởng tốt xấu gì cũng là đứa con được sủng ái nhất của quang minh chúa tể, hơn nữa tộc trưởng tự thân nhờ cậy ta, ta làm sao có thể không giữ thể diện cho y. Nhưng Ô mạn này…… bốn người bọn Lôi tư tinh có thể đem bọn ngươi ra giết, như vậy thực lực bọn họ cũng thật mạnh a."

      "Cũng chỉ tại bọn chúng có một tên phệ thần thử khó chơi." Ô mạn có vẻ giễu cợt nói.

      Trận chiến ấy truyền ra, cũng ảnh hưởng tới thanh danh của Ô mạn.

      "Nhưng lần này chúng ta đảm bảo chắc chắn sẽ tiêu diệt bọn chúng." Ô mạn mỉm cười nói.

      "Chưa chắc lắm đâu, trừ phi người… kia đáp ứng giúp chúng ta báo thù." Thiết cách ôn lắc đầu nói, "Mà hắn thì chưa chắc đã đáp ứng chuyện này."

      "nếu người… kia không đáp ứng, chỉ bằng vào hai người bọn ta, chắc sẽ rất khó khăn." Ô mạn nhìn về phía trước nói.

      Trong lúc nói chuyện, hai người bọn họ đã đi tới một tòa quân doanh phía trước, lính gác cửa quân doanh lập tức cảnh giác nhìn về phía hai người bọn họ. Dám độc lập đi lại tại vị diện chiến trường thông thường đều là tuyệt thế cường giả. Ô mạn trực tiếp mở miệng nói: "các ngươi mau bẩm báo với thống lĩnh, có ta là Ô mạn đến bái phỏng."

      "Hai vị đại nhân xin đợi một lát." một tên lính khẽ cúi mình rồi lập tức rời đi.

      Chỉ một lát sau...
      "Hai vị, thống lĩnh đại nhân mời các người vào." tên lính lúc trước đã quay lại.

      Ô mạn và Thiết cách ôn mỉm cười sóng vai mà đi, cả hai rất nhanh đi tới cửa một tòa đình viện cổ kính, lúc này có một gã thanh niên tóc vàng anh tuấn đang đứng chờ sẵn ở cửa, thanh niên tóc vàng vừa nhìn thấy hai người Ô mạn, liền nở nụ cười: "Ô mạn, a, thật không ngờ còn có cả Thiết cách ôn tiên sinh, thật hiếm khi hai vị lại tới chỗ ta. Mời vào, mời vào!"

      Ô mạn tiến đến, thấp giọng nói: "Lạp mỗ sâm! Mã cách nỗ tư tiên sinh hiện đang ở đâu?"
      "Ở đâu?" Thanh niên tóc vàng ngẩn ra, "các ngươi đến tìm hắn?"

      "Đúng." Ô mạn gật đầu xác nhận.

      Lúc này, một âm thanh bình thản từ bên trong truyền ra: "Ô mạn, Thiết cách ôn. Các ngươi tới tìm ta à, vào đây đi. Cũng tốt, đã lâu rồi ta cũng không gặp các ngươi."

      Ô mạn, Thiết cách ôn hai người không chần chừ, lập tức cùng thanh niên tóc vàng tiến vào trong đình viện.

      Bên trong đình viện, một gã nam tử đang ngồi trên ghế cạnh một chiếc bàn đá đen, tay lật dở một quyển sách dày chừng một lóng tay. Nam tử này, mái tóc dài mềm mại màu bạc buông xõa xuống eo có chút bù xù, da tay trong suốt lấp lánh. Khuôn mặt sáng sủa, không một cọng râu. Chỉ có cặp lông mày bạc trắng rủ xuống tận vành tai.

      "Mã cách nỗ tư tiên sinh." Ô mạn, Thiết cách ôn thoáng nghiêng mình.

      Mã cách nỗ tư đưa tay đặt bộ sách lên bàn, liếc hai người một cái cười nhạt: "Ngồi đi."

      Ô mạn, Thiết cách ôn cũng chia nhau ngồi xuống, hai người không khỏi nhìn nhau, đều cảm thấy có chút áp lực. Trước mắt bọn họ là Mã cách nỗ tư, cũng là thiên giới đỉnh cấp cường giả, bên ngoài đồn đại Mã cách nỗ tư này có lẽ là đại viên mãn thượng vị thần, nhưng bọn Ô mạn biết rất rõ.

      Mã cách nỗ tư, chính là đại viên mãn thượng vị thần.

      Là đại viên mãn cường giả tu luyện vận mệnh quy tắc. Mã cách nỗ tư ở phương diện nghiên cứu linh hồn, có thể nói là ở đẳng cấp cao nhất trong tầng lớp thượng vị thần.

      "Xem ra hai người các ngươi, dường như có chuyện gì khó nói a." Mã cách nỗ tư cười lạnh nhạt nói.

      Thiết cách ôn hít sâu một hơi, nói: "Mã cách nỗ tư tiên sinh, để ta nói qua với người một chút. Trước đây không lâu, Lôi tư tinh cầm đầu một tiểu đội tại vị diện chiến trường gần như giết sạch toàn bộ tiểu đội của Mông đặc la, bốn người chết tại trận, chỉ còn lại mình Ô mạn may mắn chạy thoát."

      "Lợi hại thế sao?" Mã cách nỗ tư có chút kinh ngạc, không khỏi nhìn về phía Ô mạn.

      Ô mạn xấu hổ nói: "Trong đội ngũ bọn họ có một
      người là phệ thần thử."

      Thanh niên tóc vàng bên cạnh Mã cách nỗ tư bỗng cười nói: "Ta cũng nghe nói có một phệ thần thử trong tiểu đội của Lôi Tư Tinh. Tiểu đội của Mông đặc la bốn người chết tại trận, chỉ mình Ô mạn chạy thoát, như vậy có nghĩa là Mông đặc la bản thân cũng chết rồi?"

      "Phải." Ô mạn gật đầu.

      "Là tộc trưởng nói các ngươi tới tìm ta." Mã cách nỗ tư lạnh nhạt cười.

      Ô mạn bất đắc dĩ cười nói: "Mã cách nỗ tư tiên sinh, người đoán đúng rồi, chúng ta cũng xin nói thẳng. Đúng là tộc trưởng để chúng ta đến mời ngươi ra tay, dù sao …… Áo Cổ Tư Tháp gia tộc tại vị diện chiến trường này muốn huy động người cũng không có nhiều, mà để đối phó được với bọn Lôi Tư Tinh lại càng ít."

      "Lão tộc trưởng đầu óc có vấn đề gì không? Mà lại đi đối phó với Lôi tư tinh?" Mã cách nỗ tư không khỏi nhíu mày nói.

      Dám nói tộc trưởng Áo Cổ Tư Tháp gia tộc đầu óc có vấn đề cũng không có mấy người. Mã cách nỗ tư chính là một trong số người đó. Hơn nữa Mã cách nỗ tư này cùng với tộc trưởng Áo Cổ Tư Tháp gia tộc cũng có quan hệ rất sâu sắc, năm đó khi hai người thực lực còn yếu, đã từng liên thủ hành tẩu tại quang minh thần giới. Muốn mời đại viên mãn thượng vị thần ra tay, nếu chỉ dựa vào quan hệ với chủ thần cũng vô dụng. Chỉ có thể dựa vào nhân tình, dựa vào quan hệ bạn bè mà thôi.

      "Không, không." Ô mạn cười a a nói, "điểm ấy xin yên tâm, tộc trưởng cũng không phải là đối phó với Lôi tư tinh. Ý tộc trưởng là giải quyết ba người còn lại."

      "Nhưng phệ thần thử, không giết được." Mã cách nỗ tư lắc đầu nói.

      "Ân, Mã cách nỗ tư tiên sinh ngươi lo lắng Bối lỗ đặc?" Ô mạn có chút thắc mắc.

      Thanh niên tóc vàng Lạp Mỗ Sâm ở bên cạnh cười nói: "Mã cách nỗ tư tiên sinh đương nhiên không ngại Bối Lỗ Đặc. Nhưng chẳng lẽ các ngươi không biết, Bái Ách tiên sinh cũng đã từng tự mình ra tay đối phó với phệ thần thử nọ, mà cũng không giết chết được. Bái ách tiên sinh từng ở tại nơi này của ta mấy tháng cũng đã nói qua việc này."

      "Bái ách?" Ô mạn, thiết cách ôn hai người nhìn nhau.

      "Gã phệ thần thử nọ vật chất phòng ngự quá mạnh mẽ, lại có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Trừ phi quăng được hắn vào trong không gian loạn lưu, nếu không, không có cách nào giết chết hắn." Mã cách nỗ tư lắc đầu nói: " Cho dù ở trong không gian loạn lưu, với phòng ngự của hắn, phỏng chừng vẫn có thể sống sót. Có chăng cũng chỉ bị lạc thôi. Nếu Bối lỗ đặc mời được chủ thần ra tay tìm trong không gian loạn lưu rất có thể tìm thấy được."
      Ô mạn, Thiết cách ôn, lúc này mới hiểu được khó khăn khi đối phó với phệ thần thử.

      "Các ngươi muốn động thủ, chỉ có thể giết chết thanh niên Thanh Long nhất tộc kia, cùng với một người còn lại." Mã cách nỗ tư lạnh nhạt cười nói.

      "Mã cách nỗ tư tiên sinh, nếu người ra tay, chắc chắn không có vấn đề gì." Ô mạn liền nói, mà Thiết cách ôn cũng nhìn về phía Mã cách nỗ tư với vẻ hi vọng.

      Mã cách nỗ tư cười nhạo một tiếng: "Cái gã tộc trưởng này đã nói gì cùng các ngươi?" Mã cách nỗ tư nhìn về phía Ô mạn.

      "Tộc trưởng nói, nếu Mã cách nỗ tư tiên sinh trợ giúp lần này, hắn sẽ tặng tiên sinh một viên dị vân thạch." Ô mạn có chút khó hiểu nói. Lúc trước tộc trưởng phân phó hắn hoàn toàn không hiểu, dị vân thạch, mặc dù tương đối hiếm tại quang minh thần giới, nhưng giá trị cũng chẳng quá cao, còn chưa bằng một kiện thượng vị thần khí.

      Chỉ một viên dị vân thạch, là có thể mời mã cách nỗ tư ra tay? Làm gì có chuyện dễ dàng như thế.

      Đương nhiên Ô mạn không hiểu, nhưng tộc trưởng đã dặn Ô mạn nói như thế.

      "Cái gã tiểu tử này, luôn gian giảo như vậy." Mã cách nỗ tư cười đứng lên, "ta sẽ theo các ngươi đi một chuyến."

      Ô mạn, thiết cách ôn không khỏi kinh ngạc, không tưởng rằng chỉ như vậy lại mời được Mã cách nỗ tư ra tay.

      "Nhưng dù sao ta cũng chỉ phụ trách ngăn cản Lôi tư tinh, còn hai người kia các ngươi tới mà giết. Riêng gã phệ thần thử …… các ngươi không giết được thì cũng mặc." Mã cách nỗ tư lạnh nhạt cười nói, lần này Áo cổ tư tháp gia tộc tộc trưởng mời Thiết cách ôn, cũng là một siêu cấp cường giả không ngại tuyệt chiêu phệ thần.

      Ba người này ra tay đối phó với bọn Lôi tư tinh đương nhiên dễ dàng. Trên thực tế chỉ cần một mình Mã cách nỗ tư cũng đủ rồi.

      "Lạp mỗ sâm, ta đi một chút nhé." Mã cách nỗ tư cười nói.

      "Ta đợi tiên sinh thắng lợi trở về." Thanh niên tóc vàng cười nói.

      Lúc này Mã cách nỗ tư dẫn Ô mạn, Thiết cách ôn hai người trực tiếp rời khỏi quân doanh, nhìn theo bóng ba người rời đi, thanh niên tóc vàng lắc đầu thở dài một tiếng: "Không ngờ Áo cổ tư tháp tộc trưởng có thể mời được Mã cách nỗ tư tiên sinh ra tay, xem ra trận chiến này cũng không phải lo lắng."
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 20.04.2009 17:32:40 bởi AloneStar >
       
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 21.04.2009 03:01:56 (permalink)
       Quyển 19: Lột xác.

       Chương 46: Chiến đấu chưa chấm dứt

       Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Dịch: Nguyenan
       Nguồn: 4vn.eu
        
        
       Phía trên vùng hoang dã, ba đạo thân ảnh sóng vai bay cùng nhau.

       "Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh, đúng là nơi này." Ô Mạn nói.

       Mã Cách Nỗ Tư nhìn xung quanh, khẽ gật đầu: "Lôi Tư Tinh bốn người đuổi giết ba các ngươi, chia ra từ đây. Vậy lấy đây làm trung tâm, hãy đi tìm kiếm xung quanh xem sao." Mã Cách Nỗ Tư nhận định, Lôi Tư Tinh bốn người sẽ không rời quá xa nơi này, sẽ ở một địa phương nào đó cách đó không xa đây để nghỉ ngơi.

       "Phải làm phiền Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh rồi." Thiết Cách Ôn vừa cười, vừa nói.

       "Coi như đi tản bộ đi." Mã Cách Nỗ Tư lãnh đạm cười nói: "Nhưng không cần quá quan trọng việc tìm kiếm như vậy, nhị vị cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần, có lẽ cần phải tìm rất lâu đó.”

       Nhanh thì một hai ngày có thể tìm thấy được, nhưng nếu Lôi Tư Tinh bọn họ nghỉ ở địa phương cách đây hơn mười ngàn dặm, có lẽ phải mất trăm năm để tìm.

       "Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh có kiên nhẫn để tìm như vậy, làm sao chúng ta lại sốt ruột được?" Thiết Cách Ôn, Ô Mạn theo Mã Cách Nỗ Tư bắt đầu cẩn thận tìm kiếm. Thống lĩnh bình thường dùng thần thức có phạm vi nhỏ, bất quá linh hồn biến dị, đại viên mãn hoặc là sử dụng chủ thần lực để tìm kiếm thì phạm vi rất lớn.

       Dù sao đại viên mãn cường giả, linh hồn cũng được lột xác.

       Ba người bắt đầu từ vị trí này, mở rộng ra tím kiếm. Việc tìm kiếm rất buồn tẻ. Nhưng Mã Cách Nỗ Tư không vội, nhàn nhã dựa theo kế hoạch tìm kiếm không ngừng, nhìn giống như đang thăm quan vị diện chiến trường.

       Thời gian lặng lẽ trôi qua, nháy mắt đã ba tháng trôi qua.

       Trên đường Mã Cách Nỗ Tư bọn họ tìm kiếm, hễ là phát hiện núi lớn, gò đất…., đều cẩn thận tới tìm kiếm. Hôm nay, bọn họ tới Dương Giác Sơn!

       "Dương Giác Sơn lớn, ta cần phải tốn nhiều thời gian để cẩn thận tìm kiếm." Mã Cách Nỗ Tư ra lệnh cho hai người, sau đó trực tiếp đến gần Dương Giác Sơn, đầu tiên tìm kiếm dọc theo chân núi Dương Giác Sơn, nhưng chỉ một lát sau, một âm thanh truyền vào trong đầu của Ô Mạn, Thiết Cách: "ha ha, hai người tới đây. Ta tìm được bọn họ rồi."

       Cho dù Mã Cách Nỗ Tư mất ba tháng để tìm kiếm, nhưng lúc này phát hiện mục tiêu, đã rất nhanh rồi.

       "Tìm được rồi sao?"

       Trên mặt Ô Mạn, Thiết Cách Ôn lộ ra nụ cười kinh ngạc, lập tức bay đi.

       "Các ngươi đừng gây chấn động." Mã Cách Nỗ Tư truyền âm phân phó.

       Là đại viên mãn cường giả, linh hồn đã được lột xác, trừ phi đại viên mãn thượng vị thần chủ động để lộ khí tức linh hồn lực, nếu không chỉ cần thận một chút, thống lĩnh bình thường căn bản không thể phát hiện. Lúc trước kia Bái Ách tìm Lâm Lôi cũng dùng biện pháp tương tự.

       Đợi đến lúc Bái Ách chủ động bại lộ khí tức linh hồn lực. Thời điểm Lâm Lôi bọn họ phát hiện, Bái Ách đã tiến vào thông đạo rồi.

       "Bọn họ bốn người đang tụ tập nói chuyện ở một chỗ. Thật đúng là Lôi Tư Tinh bốn người đang hưởng thụ, trong lòng núi đã kiến tạo ra phủ đệ." Mã Cách Nỗ Tư truyền âm cười nói, một lát sau, Mã Cách Nỗ Tư giật mình nói: "ôi, thì ra phệ thần thử tên là Bối Bối, còn có hai người gọi là Lâm Lôi, Lôi Hồng."

       Hiển nhiên hắn là thông qua lời đối thoại của bốn người nên biết rõ tên của bọn họ.

       "Bối Bối, Lâm Lôi, Lôi Hồng?" Thiết Cách Ôn, Ô Mạn nhớ kỹ tên này. Lúc trước, bọn họ không biết rõ lắm về tên của mọi người trong nhóm Lôi Tư Tinh.

       "Chuẩn bị động thủ đi." Mã Cách Nỗ Tư cười nhạt nói: "Các ngươi dựa theo lời ta nói mà làm ……" Mã Cách Nỗ Tư truyền âm an bài nhiệm vụ cho Ô Mạn, Thiết Cách Ôn.

       Bên trong phủ động ở Dương Giác Sơn.

       Sau trận chiến đại thắng lợi hoàn toàn, Lâm Lôi bọn họ lại trở về động ở trong lòng núi Dương Giác Sơn, ở đây, Lâm Lôi bốn người rất vui vẻ. Các thần phân thân khác của Lâm Lôi đều tập tu luyện, còn lại bản tôn cùng tán dóc với Bối Bối, Lôi Tư Tinh bọn họ.

       "Nào, chúng ta cụng ly." Lôi Tư Tinh cười đùa, nâng chén.

       Lâm Lôi, Bối Bối, Lôi Hồng ba người cũng cười và nâng chén, đang uống một ngụm.

       "Bối Bối, không phải đại ca ta nói ngươi đâu." Lôi Tư Tinh vỗ vai Bối Bối, cười nói: "Ngươi hãy nhìn ta xem. Ba tháng này, ta đã thường xuyên chăm chỉ tu luyện, thỉnh thoảng mới nói chuyện với mọi người. Ngươi đó, vừa mới tu luyện một hai ngày, đã không kiên nhẫn rồi. Ngươi cứ như vậy, bao giờ mới có thể dung hợp đột phá."

       "Dung hợp?" Bối Bối vuốt mũi, cười hắc hắc: “Quên đi, ta cần ăn thần cách nhiều một chút , để thân thể cứng rắn đến cực hạn , theo lời gia gia của ta thì ta còn kém xa, bây giờ ngay cả luyện hóa thần cách binh khí cũng có chút khó khăn." Nói xong, Bối Bối đem một thượng vị thần cách trực tiếp ném vào miệng.

       Bối Lỗ Đặc cho Bối Bối rất nhiều thượng vị thần cách. Đối với Bối Lỗ Đặc mà nói, thượng vị thần cách không đáng kể. Dù sao dưới tình huống bình thường, thần cách không thể bị phá hủy. ngoại trừ phệ thần thử có biện pháp hủy diệt, những người khác không thể làm được. Cho nên thần cách ở Địa Ngục, Minh Giới ngày càng nhiều.

       Đương nhiên, các chủ thần sưu tầm thần cách để giảm bớt số lượng thần cách ở các đại vị diện. Nếu không thần cách quá nhiều, sẽ làm cho thần cách giảm giá trị.

       Nhưng Bối Lỗ Đặc muốn lấy thần cách, đương nhiên có thể dễ dàng lấy được rất nhiều thần cách từ chủ thần, cho Bối Bối ăn.

       "Ăn thần cách, thật sự giỏi." Lôi Tư Tinh tán thưởng một tiếng: "Ta cũng muốn, nhưng không làm được."

       Bối Bối rùng mình, sau đó cúi đầu nhìn nhìn thần cách trong tay, nhất thời mặt mày hớn hở: "Lôi Tư Tinh, ngươi không nói thì ta cũng không phát hiện. Ngươi vừa nói, ta có cảm giác độc nhất vô nhị khi ăn thần cách. Ái chà, còn có gia ta của ta nữa." Nói xong, Bối Bối cố ý ném thần cách lên không, sau đó thần cách rơi xuống, vừa vặn rơi vào miệng của Bối Bối.

       Sau khi ăn xong, Bối Bối đắc ý, nhương lông mày lên nhìn Lâm Lôi, Lôi Tư Tinh bọn họ.

       Lâm Lôi thấy thế, không khỏi nở nụ cười.

       Lúc trước, cuộc sống của Lâm Lôi có gánh nặng lớn, nhưng bây giờ cuộc sống của Lâm Lôi rất thoải mái, dù sao đã lấy được 4 huy chương thống lĩnh: "Bây giờ, ta cần phải làm là từ từ chờ đợi, cho đến khi đại quyết chiến chấm dứt." Lâm Lôi căn bản không chuẩn bị tham gia cuộc đại quyết chiến.

       Đã có đủ số huy chương thống lĩnh, cùng lắm laf Lâm Lôi xem cuộc đại quyết chiến thôi. Lâm Lôi không cho rằng, mình còn có thể tìm được mười huy chương thống lĩnh để đổi lấy chủ thần khí.

       Đang lúc này - -

       "Sao, thần thức?" Lâm Lôi bốn người khiếp sợ. Bọn họ đều nhận thấy một cổ thần thức cường đại bao trùm bọn họ. Nhưng Lâm Lôi bọn họ căn bản không biết Mã Cách Nỗ Tư quan sát một lúc rồi, đã chuẩn bị xuất chiến rồi, lúc này mới không cần ẩn trốn nữa, trực tiếp để bại lộ linh hồn lực.

       "Đại viên mãn, hoặc là thượng vị thần biến dị linh hồn." Lâm Lôi trong nháy mắt phán đoán.

       "ầm!" tiếng vang vỡ nát lên.

       "Lôi Tư Tinh!" Một âm thanh ôn hòa vang lên, Lâm Lôi bốn người nhin ra sân qua cánh cửa, thấy trong thông đạo có ba đạo ảo ảnh bay đến, trong nháy mắt đã tới trong sân. Lâm Lôi bốn người lập tức nhìn kỹ, cầm là một người mặt trắng, không có râu, lông mi màu bạc hạ người xuống. Nhìn thấy người này, Lâm Lôi bọn họ hoảng sợ.

       "Chúng ta lại gặp nhau rồi." Ô Mạn cười lạnh nói.

       "Bọn họ lại có ba người." Lâm Lôi có chút hiểu về cao thủ siêu tuyệt này: "Cầm đầu là Mã Cách Nỗ Tư nghi là đại viên mãn thượng vị thần. Qua thần thức vừa phát ra, chắc là hắn đúng là đại viên mãn. Bên cạnh hắn là Ô Mạn, còn có Thiết Cách Ôn. Thiết Cách Ôn có bản thể là thần thú nghê toan, không xong rồi!"

       Thiết Cách Ôn so với Ô Mạn còn mạnh hơn! Mã Cách Nỗ Tư là mạnh nhất.

       Ba người đã đến, Lâm Lôi bốn người kinh ngạc ngây người.

       "Các ngươi định làm gì?" Lôi Tư Tinh từng bước tiến lên, quát lớn, đồng thời dùng thần thức truyền âm cho Lâm Lôi ba người: "Tình hình không ổn rồi, Mã Cách Nỗ Tư là đại viên mãn thượng vị thần. Thiết Cách Ôn có linh hồn phòng ngự chủ thần khí, thiên phú của Bối Bối không có tác dụng. Chúng ta đấu với bọn họ, một chút hy vọng đều không có. Bây giờ chỉ có một biện pháp.... Trốn! Lập tức, chúng ta phân tán ra để trốn, có thể trốn được người nào hay người đó."

       "Chúng ta làm gì đây?" Mã Cách Nỗ Tư cười lạnh một tiếng.

       "ầm!" tảng đá màu trong sân, phảng phất giống như một làn sóng lớn đột nhiên cuồn cuộn nổi lên, bay thẳng đến Mã Cách Nỗ Tư ba người, trực tiếp che tầm mắt của bọn họ.

       "Trốn!" Lôi Tư Tinh cấp bách quát lên .

       Lâm Lôi, Bối Bối, Lôi Hồng ba người không có một ý nghĩ chiến đấu, không chút do dự quay về bên phải nhằm vách tường tảng đá bay đi.

       "lão Đại, ngươi chạy mau. Bây giờ ngươi và Lôi Hồng là nguy hiểm nhất." Bối Bối truyền âm vội vàng nói. Bối Bối hiểu được …… trong bốn người, hắn phòng ngự biến thái nhất, người khác không thể giết được. Còn Lôi Tư Tinh, người khác không dám giết. Cho nên Lâm Lôi, Lôi Hồng vốn là tình hình không ổn nhất.

       Thân thể Lâm Lôi trực tiếp dung nhập trong thạch bích, rồi sau đó cực nhanh rời đi.

       Địa hành thuật!

       "Không có ai có thể trốn thoát được đâu!" Một âm thanh lạnh lẽo vang lên, đồng thời “vù vù”một tiếng, đá trong phạm vi vài trăm thước toàn bộ hóa thành bụi phấn, Dương Giác Sơn mất đi một bộ phận chống đỡ. nhất thời không ít đá từ phía trên rơi xuống. Lâm Lôi bốn người đang chạy trốn thì tất cả bị lộ thân ảnh.

       "Đây lực lượng gì?" Lâm Lôi kinh ngạc.

       Là một loại trói buộc, lực lượng này làm cho người ta khó có thể phản kháng, làm cho sắc mặt của Lâm Lôi thay đổi.
       "Vận mệnh quy tắc!" Lâm Lôi biết trong tứ đại quy tắc thì quỷ dị, đáng sợ nhất là Vận mệnh quy tắc. Vận mệnh quy tắc vô cùng khó tu luyện. Đại tiên đoán thuật vận dụng dựa vào Vận mệnh quy tắc, nhưng cũng chưa được tính là nhập môn.

       Vận mệnh quy tắc đại viên mãn cường giả, so với khác đại viên mãn cường giả càng khó đối phó hơn.

       Chỉ thấy hai đạo thân ảnh cực nhanh bay tới, "vù!" "vù!", hai người đưa ánh mắt lạnh lùng nhìn Lâm Lôi bọn họ.

       "Ta đã nói rồi. Các ngươi trốn không thoát mà." Mã Cách Nỗ Tư lạnh lùng nói.

       "Mã Cách Nỗ Tư, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?" Lôi Tư Tinh giận dữ nói. Người tu luyện Vận mệnh quy tắc là khó đối phó nhất. Mã Cách Nỗ Tư so với Bái Ách càng khó đối phó hơn!

       "Yên tâm, ta tới đây chỉ đối phó hai người kia..." Mã Cách Nỗ Tư cười nhẹ, chỉ Lâm Lôi, rồi chỉ Lôi Hồng, "Lâm Lôi cùng Lôi Hồng. Giết chết hai người kia, sự việc coi là chấm dứt rồi. Lôi Tư Tinh hai người có thể tiếp tục đứng ở vị diện chiến trường."

       "nằm mơ!" Bối Bối đứng ở Lâm Lôi bên cạnh, giận dữ hét.

       Lâm Lôi cảnh giác nhìn Ô Mạn đang ở trước mặt, lại vừa nhìn Mã Cách Nỗ Tư đứng cách đó không xa. Lâm Lôi biết, lần này thật sự nguy hiểm rồi! Mã Cách Nỗ Tư chính là đại viên mãn thượng vị thần, Ô Mạn, Thiết Cách Ôn cũng có thực lực mạnh, muốn sống để thoái đi thì quá khó khăn rồi.

       "Nếu Lôi Lâm tiên sinh có ở đây, còn có hi vọng. Nhưng cho dùng Lôi Lâm tiên sinh biết ta đang nguy hiểm, người còn cách xa đây chạy tới đều cũng không kịp." Lâm Lôi biết dù là chủ thần cũng không thể thuấn di, đừng nói đại viên mãn.

       Lúc này, thật sự nguy hiểm rồi.

       "Mã Cách Nỗ Tư, ngươi..." Lôi Tư Tinh vừa mở miệng muốn nói.

       Mã Cách Nỗ Tư quát: "Lôi Tư Tinh, tốt nhất ngươi đừng có nhúng tay. Theo phương diện linh hồn, với thành tựu của ta thì giết ngươi cũng không phải việc khó. Ngươi hãy ở một bên mà nhìn đi."

       Trả lời Mã Cách Nỗ Tư là một thanh tiêu thương màu tím.

       "Thật nhàm chán." Mã Cách Nỗ Tư vung tay, trong tay liền xuất hiện một thanh trường tiên màu bạc. Trường tiên lăng không bay tới cuộn lấy tiêu thương, sau đó trường tiên màu bạc giống như con rắn dài cuộn lấy Lôi Tư Tinh, tốc độ cực nhanh. Lôi Tư Tinh vừa muốn thi triển thiên phú thần thông, đã bị trường tiên màu bạc cuộn lấy.

       Nhất thời, Lôi Tư Tinh bị trường tiên màu bạc trói buộc.

       "Ngươi không phải ta đối thủ." Mã Cách Nỗ Tư lạnh lùng nói.

       "Động thủ đi." Mã Cách Nỗ Tư ra lệnh cho Ô Mạn, Thiết Cách Ôn.

       Lâm Lôi, Lôi Hồng chưa trốn, bởi vì bọn họ biết …… tên Mã Cách Nỗ Tư ở trước mặt, bọn họ trốn cũng không thoát. Bất kể thủ đoạn, hay là tốc độ của hắn đều vượt xa mọi người. Lúc trước có thể chạy thoát khỏi Bái Ách đuổi giết, bởi vì Bái Ách chỉ muốn giết Bối Bối và không muốn giết những người khác.

       Lần này thì khác, Mã Cách Nỗ Tư bọn họ không giết Bối Bối, Lôi Tư Tinh mà chỉ giết Lâm Lôi, Lôi Hồng.

       Lâm Lôi và Ô Mạn đối mặt.

       "Muốn giết ta, dù ta chết cũng muốn Ô Mạn chôn cùng." Lâm Lôi đang Long hóa, “ầm” một tiếng, bên ngoài thân phát tán màu đen hủy diệt chủ thần lực.

       Bên ngoài thân Ô Mạn bên phát tán quang minh chủ thần lực. Ô Mạn cười lạnh, nhìn Lâm Lôi: "Thi ra ngươi gọi là Lâm Lôi, hơn một lần để cho ngươi chạy thoát, lần này, ngươi trốn không thoát rồi."

       "Hơn một lần chiến đấu không chấm dứt, lúc này đây, tiếp tục đi." Lâm Lôi lạnh lùng nhìn Ô Mạn. Lần trước Lâm Lôi không phải đối thủ của Ô Mạn, nhưng bây giờ Lâm Lôi dung hợp bốn loại huyền ảo, lại một lần nữa chiến đấu với Ô Mạn, kết quả sẽ như thế nào?

       Tiêu thương: Cái lao
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 07.05.2009 02:37:55 bởi AloneStar >
        
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 07.05.2009 02:39:51 (permalink)
        Quyển 19: Lột xác.

        Chương 47: Không muốn sống?

        Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Dịch: Nguyenan
        Nguồn: 4vn.eu
         
         
         
        Bên trong động bị tàn phá, Lôi Tư Tinh bọn họ đang rơi vào thế yếu.

        "Hỗn đản, hỗn đản!!!" Lôi Tư Tinh gào lên, điên cuồng giãy dụa, nhưng trường tiên màu bạc giống như rắn trói buộc lấy hắn. Thậm chí Lôi Tư Tinh còn muốn thân thể hóa thành năng lượng để chạy. Nhưng thần lực mênh mông từ trường tiên màu bạc đã phong bế xung quanh Lôi Tư Tinh. Thân thể Lôi Tư Tinh hóa thành năng lượng cũng không có cách chạy ra.

        "Mã Cách Nỗ Tư, ta sẽ làm cho ngươi hối hận!" Lôi Tư Tinh gào thét.

        Mã Cách Nỗ Tư liếc mắt nhìn Lôi Tư Tinh, lãnh đạm cười nói: "Lôi Tư Tinh, ngươi để lại chút khí lực đi." Nói xong, hắn liếc nhìn Lâm Lôi cùng Ô Mạn. Lâm Lôi hai người hiển nhiên bắt đầu động thủ.

        Trong tay Ô Mạn trực tiếp xuất hiện một thanh lang nha bổng lớn, sáng bóng, lóe lên khí lạnh. Hắn nhếch miệng cười dữ tợn: "Lâm Lôi, ta sẽ dùng nó đập bể vỡ đầu của ngươi, để cho linh hồn của ngươi tiêu tán, chết ở trong tay của ta, chết bởi chủ thần khí, ngươi cũng có thể cảm thấy tự hào."

        "Bối Bối." Lâm Lôi khẽ quát một tiếng.

        "lão Đại." Bối Bối đã lén đến bên cạnh Lâm Lôi,

        "Sao, cần sự trợ giúp sao?" Ô Mạn cười nhạo nói. Ô Mạn biết rõ thực lực của Bối Bối, thiên phú thần thông phệ thần mặc dù đáng sợ, nhưng ngoại trừ thiên phú thần thông, công kích của Bối Bối đối với hắn không có gì uy hiếp, "Hai ngươi có thể liên thủ, ta không ngại."

        Lúc chiến đấu, hoàn toàn có thể không cần nhìn Bối Bối.

        Lâm Lôi trực tiếp đem bốn huy chương thống lĩnh đặt vào tay Bối Bối, truyền âm nói: "Bối Bối, nhớ kỹ, cho dù ta chết, ngươi cũng phải đi tìm Tử Vong chúa tể."

        "lão Đại." Bối Bối lo lắng nhìn về phía Lâm Lôi, đồng thời đem cả bốn huy chương thống lĩnh thu vào không gian giới chỉ.

        Hoàn thành việc này, Lâm Lôi thở ra một hơi, nếu hắn chết mà cả bốn huy chương thống lĩnh cũng tổn hại thì thực sự bi thảm.

        "lão Đại, nhưng ngươi ngàn vạn lần đừng có ngu ngốc, không cần liều chết với tên Ô Mạn." Bối Bối truyền âm, khuyên nhủ: "Chờ trong chốc lát, ngươi nghĩ biện pháp trốn. Ta sẽ cầm chân Mã Cách Nỗ Tư! Mã Cách Nỗ Tư không giết chết ta được, Đúng là bị đẩy đến Không Gian Loạn Lưu, người khác có thể sẽ chết. Thân thể phòng ngự của tacó thể so với chủ thần khí. Trong Không Gian Loạn Lưu sẽ không chết. Lão Đại, ngươi và ta linh hồn tương liên. Chỉ cần ngươi còn sống, sau này cũng có thể tìm Bối Lỗ Đặc gia gia. Bằng vào linh hồn tương liên, cuối cùng cũng có một ngày ta có thể đi ra ngoài."

        Lúc này, bên cạnh cũng là truyền đến tiếng va chạm.

        Lôi Hồng đã cùng Thiết Cách Ôn động thủ rồi.

        "Lâm Lôi, thật sự run sợ sao." Ô Mạn hừ nhẹ một tiếng, cả người phảng phất một ngọn núi vọt tới Lâm Lôi.

        "Vù” Lang nha bổng xé rách bầu trời bao la, đập vào đầu Lâm Lôi.
        Đột nhiên, nhất thời xuất hiện hào quang màu đen đường kính trăm thước, dẫn lực cường đại tác dụng lên trên thân Ô Mạn.

        Hắc Thạch Không Gian!

        "Hừ." Mắt vàng lợt của Lâm Lôi nhìn chằm chằm đối thủ, long lân bao trùm, hai chân đạp mạnh xuống mặt đất, đã sẵn sàng nghênh đón.

        Lưu Ảnh thần kiếm dễ dàng xé rách không gian tạo ra khe nứt. Một kiếm ẩn chứa lực công kích cực mạnh của Lâm Lôi. Nhưng chưa sử dụng lực trói buộc lớn nhất ở chiêu này. Nhìn thấy cảnh này, Bối Bối lo lắng, không khỏi nghi hoặc nhíu mày: "Sao lão Đại không sử dụng chiêu mạnh nhất, bỏ qua không gian trói buộc, dùng một kiếm toàn lực ngăn cản đối phương."

        Ngoại trừ không có dẫn lực trói buộc áp bức, một kiếm có lực đâm xuyên mạnh như Thốn Địa Xích Thiên.

        "cheng!" Lưu Ảnh thần kiếm cùng lang nha bổng va chạm, Lâm Lôi nhịn không được, lui về phía sau.

        "Ối chao?" Ô Mạn kinh dị khi nhìn cảnh này. Lần trước, Lâm Lôi cùng hắn giao thủ, một bổng hoàn toàn có thể làm cho Lâm Lôi bị thương, thậm chí đánh cho Lưu Ảnh thần bắn ngược trở lại thân của Lâm Lôi, chiếm ưu thế hoàn toàn. Nhưng bây giờ, lực công kích của hắn chỉ hơi chiếm ưu thế thôi.

        Lâm Lôi nhếch miệng lạnh lùng cười: "Cũng chỉ tương đương mà thôi."

        "Bây giờ đã nói, e rằng còn quá sớm!" Ô Mạn thân hình nhoáng lên, chỉ để lại một chuỗi ảo ảnh, bay về phía Lâm Lôi.

        Lôi Tư Tinh bị trói, lo lắng nhìn hai trận chiến đang diễn ra. Lâm Lôi cùng Ô Mạn thì còn tốt. Lâm Lôi dựa vào Hắc Thạch Không Gian còn có thể miễn cưỡng bảo trì không bị bại. Nhưng cuộc chiến Thiết Cách Ôn cùng Lôi Hồng thì tình hình rất hung hiểm. Lôi Hồng đã biến thân thành người khổng lồ cao mười thước.

        "ầm ầm” Sơn Băng Địa Liệt.

        Lâm Lôi, Ô Mạn chiến đấu mặc dù kịch liệt, nhanh, nhưng âm thanh không tính là lớn. Nhưng Thiết Cách Ôn cùng Lôi Hồng một quá thú nhỏ và một quái thú lớn, thuần túy dùng vật chất công kích liều mạng. Mỗi quyền, mỗi cước của Lôi Hồng đều làm cho núi nứt ra. Thiết Cách Ôn càng đáng sợ, mỗi quyền, mỗi cước giống như thanh đao sắc bén, lưu lại trên thân của Lôi Hồng những vết thương rất sâu.

        "ầm!" Người khổng lồ Lôi Hồng giống như thiên thạch bay vào vách núi đá, vách núi vỡ nát, đá vụn bay loạn.

        Ngực của Lôi Hồng lõm xuống.

        "Tình huống không ổn rồi." Lôi Tư Tinh sốt ruột nóng nảy: "Lôi Hồng am hiểu vật chất công kích. Nhưng Thiết Cách Ôn vốn nổi tiếng khó chơi, có vật chất phòng ngự chủ thần khí, cũng có linh hồn phòng ngự chủ thần khí. Người khác không thể đả thương được hắn hắn! Lôi Hồng căn bản chỉ là bia ngắm cho hắn đánh. Cứ như vậy ……"

        Lôi Hồng đích thực là đang bia ngắm. Lôi Hồng đã có ý định, hắn tính đến gần Lâm Lôi, hy vọng tiến vào Hắc Thạch Không Gian khu vực: "Bên trong Hắc Thạch Không Gian, ta có thể chiếm ưu thế về tốc độ." nhưng cục diện cuộc chiến đang do Thiết Cách Ôn khống chế. Thiết Cách Ôn đã đánh ra ngoài động, đang quyết chiến ở vùng hoang vu ở bên ngoài.

        "Cứ như vậy thì Lôi Hồng sẽ chết!" Lôi Tư Tinh nhìn chằm chằm Mã Cách Nỗ Tư. Mai mắt đỏ gầu, dữ tợn nói: "Mã Cách Nỗ Tư, tên hỗn đản này! Ta nói cho ngươi biết, nếu bằng hữu của ta chết một người, ta nói rồi, ta sẽ không bỏ qua ngươi, nhất định sẽ không!!! Ngươi nói Thiết Cách Ôn lập tức dừng tay, lập tức!!!"

        Mã Cách Nỗ Tư lạnh nhạt cười.

        "Lôi Tư Tinh, ngươi ở chỗ này, nghỉ tạm thật là tốt." Mã Cách Nỗ Tư căn bản không lời uy hiếp của Lôi Tư Tinh ở trong lòng. Chủ thần cùng thần ở hai cấp độ không giống nhau.

        Nếu không có nguyên nhân gì, các chủ thần cũng không hạ mình để đối phó thần, không phải chỉ có tồn tại mấy năm mà đã thành một thông lệ.

        "Lâm Lôi. ngươi nhanh trốn đi, nghĩ biện pháp trốn!" Lôi Tư Tinh nóng nảy, cả truyền âm nói: "Ta cùng Bối Bối không việc gì. ngươi nhanh lên."

        Nhưng Lâm Lôi nhưng không đáp lại, ngược lại chiến đầu với Ô Mạn càng kịch liệt thêm.
        Tiếng nổ mạnh tiếng ầm ầm không dứt. Đá ở chân núi Dương Giác Sơn đánh vỡ vỡ vụn. Hiển nhiên Lâm Lôi đang rơi vào thế hạ phong, trên thân đã xuất hiện rồi nhiều vết thế. Hai người chiến đấu, đã ra khỏi động tới vùng hoang dã ở bên ngoài.

        "lão Đại rốt cuộc nghĩ thế nào, lại không dùng tuyệt chiêu?" Bối Bối khó hiểu, bay ra khỏi động.

        "Ra ngoài xem thôi." Mã Cách Nỗ Tư cầm trứ trường tiên, treo Lôi Tư Tinh, đi ra bên ngoài

        Ở vùng hoang dã trên mấy ngàn thước, hai trận cuộc chiến đang diễn ra điên cuồng.

        Chỉ cần chênh lệch không quá lớn, để giết chết đối phương thì rất khó.

        Ví dụ như đại viên mãn bình thường không giết được đối thủ ngay. Giống Lôi Hồng cùng Thiết Cách Ôn. Biến thân của Lôi Hồng quá mạnh mẻ. Mặc dù Thiết Cách Ôn chiếm cứ ưu thế nhưng muốn giết chết đối thủ, cũng không thể làm được trong nháy mắt.

        "Thực lực Lâm Lôi cũng được, nhưng kiên trì không được bao lâu nữa." Mã Cách Nỗ Tư cười bình luận: "Lôi Hồng, chắc là so với Lâm Lôi sẽ chết trước."

        "hừ." Bối Bối liếc mắt nhìn Mã Cách Nỗ Tư, đáy lòng vẫn ôm hi vọng với Lâm Lôi: "lão Đại, khẳng định hắn có biện pháp, đến bây giờ, lão đại còn chưa sử dụng tuyệt chiêu mạnh mẽ nhất. Khẳng định có kế hoạch gì đó. Thời điểm mấu chốt, nhất định phải đến giúp lão đại." Bối Bối chuẩn bị sẵn sàng, thời khắc mấu chốt có thể cản trở Mã Cách Nỗ Tư.

        Là Thanh Hỏa! Lúc này, tốc độ Thanh Hỏa đạt đến cực hạn, giống như thuấn di. Mỗi lần chớp động, thân hình cách vài dặm, trong nháy mắt công đã biến khỏi tầm mắt.

        "Mã Cách Nỗ Tư! Lâm Lôi, ngàn vạn lần phải cầm cự."

        Tốc độ của Thanh Hỏa lên đến cực hạn, tiến về phía Lâm Lôi. Thực lực của Thanh Hỏa có thể hoàn mỹ khống chế chủ thần lực. Đột phá trước Lâm Lôi, Thanh Hỏa vẫn thường xuyên thông qua chủ thần lực điều tra tình hình của Lâm Lôi. Sau khi Lâm Lôi đột phá, Thanh Hỏa đã lười điều tra.

        Thỉnh thoảng ngẫu nhiên mới điều tra một lần.

        Vừa rồi, hắn phát hiện Lâm Lôi gặp nguy cơ, lập tức bay tới. chỉ là các thống lĩnh chiến đấu với tốc độ quá nhanh, Thanh Hỏa còn kịp sao?

        Lâm Lôi cùng Ô Mạn, một toàn xuất hiện vầng sáng màu đen và màu vàng, điên cuồng giao chiến. Ô Mạn bộc phát toàn lực, hiển nhiên Lâm Lôi rơi vào thế hạ phong: "ha ha, Lâm Lôi. Thực lực của ngươi tăng lên chút ít rồi. nhưng so ta thì còn kém xa!"

        "bốp!" Lang nha bổng lại một lần nữa va chạm với Lưu Ảnh thần kiếm.

        "bốp!" "bốp!"... Trên lang nha bổng hơn mười gai nhọn bắn ra, Lâm Lôi cố gắng né tránh, dùng cánh tay trái, long vĩ bổ vào một ít gai nhọn đâm, không cho mấy gai nhọn đâm này bắn vào đầu. mấy uy lực cái gai nhọn cũng không mạnh lắm, nhưng nhiều gai nhọn bắn tới, lưu lại trên thân Lâm Lôi lỗ thủng.

        Trên thân Lâm Lôi toàn vết máu, mỗi lần đối mặt một chiêu này, Lâm Lôi đều bị trúng chiêu.

        Tích tiểu thành đại, trên thân Lâm Lôi đầy lỗ thủng, máu tươi không ngừng chảy.

        Thân thể càng mạnh, chữa trị càng chậm. hơn nữa không ngừng thương, Lâm Lôi trị liệu không kịp.

        "Sao chủ thần lại nguyện ý chế tạo một món đồ chủ thần khí như vậy." Lâm Lôi đáy lòng thầm mắng. Lúc mới bắt đầu giao thủ, Ô Mạn phát hiện thực lực Lâm Lôi thay đổi mạnh mẽ, sau đó bắt đầu sử dụng chiêu này. bất quá gai nhọn bắn ra, uy lực thuần túy dựa vào chủ thần lực và chủ thần khí, không ẩn chứa huyền ảo.

        Một chiêu không ẩn chứa phép tắc huyền ảo, uy lực cần so với lang nha bổng thì yêu hơn rất nhiều. Nhưng cho dù yếu đi rất nhiều, nhưng vẫn lưu trên thân Lâm Lôi lỗ thủng.

        "Khoảng cách vừa đủ." Khóe mắt Lâm Lôi chú ý tới Mã Cách Nỗ Tư ở phía xa.

        "Lâm Lôi, thân thể phòng ngự của ngươi thật là mạnh mẽ. Thân thể thống lĩnh bình thường bị gai nhọn đam trúng, bình thường đều không chống được và đều chết. Bất quá, thân thể của ngươi lại bị thương nhiều như vậy, mỗi một lần ngăn cản thì lực cũng yếu đi một ít. Ngươi không chống được nữa rồi rồi." Ô Mạn truyền âm cười nhạo nói.

        Chiến đấu phải cần thân thể thi triển. Trên thân thể có hơn trăm một lỗ thủng, lực lượng không giảm đi mới là lạ.

        "ầm ầm” Ô Mạn bổ mạnh xuống. Lúc này lang nha bổng tựa hồ uy lực càng mạnh, , không gian vỡ ra tạo thành những khe nứt nhỏ.

        "Đúng là lúc này đây!" Lâm Lôi lại một lần nữa đâm một kiếm.

        Sắc mặt Ô Mạn đột nhiên biến đổi. Hắn thấy rõ 108 đạo hủy diệt chủ thần lực màu đen bay tới, trong nháy mắt bao phủ hắn, một cỗ dẫn lực cường đại từ bốn phương tám hướng tác dụng lên thân hắn. Lực lượng đè ép, trói buộc cường đại, trong nhất thời làm cho Ô Mạn cảm thấy rất khó chịu.

        Thời khắc mấu chốt, Lâm Lôi đâm một kiếm tới!

        "A!" Trong đôi mắt của Ô Mạn tràn đầy sự hoảng sợ: "Không..." Dưới sự trói buộc, lang nha bổng không kịp ngăn trở một kiếm.

        "bốp!" "bốp!" "bốp!" "bốp!"……

        Trên lang nha bổng, lượng lớn gai nhọn bắn ra, đánh vào thân kiếm của Lưu Ảnh thần kiếm. Lưu Ảnh thần kiếm trực tiếp đâm tới tai của Ô Mạn.

        "Cheng!" Một thời gian ngắn, lang nha bổng rốt cục nện vào Lưu Ảnh thần kiếm.

        "Đúng thời điểm này!"

        Ánh mắt Lâm Lôi lợi hại, cũng là lập tức thu kiếm, thân thể nhanh chóng bay vào trong đất.

        "Thiếu chút nữa thì xong rồi, Lâm Lôi giấu kỹ chiêu này lâu thật." Ô Mạn sợ tới mức thân đổmồ hôi lạnh, một kiếm bay qua tai, hắn cảm giác rõ, nhưng trong nháy mắt hắn đã phản ứng.

        "Lâm Lôi, hắn chạy thoát rồi?" Đang xem cuộc chiến, Mã Cách Nỗ Tư biến sắc, không để tâm đến Lôi Tư Tinh rồi, thu hồi trường tiên màu bạc, thân thể hóa thành làn khói khói xanh, trong nháy mắt bay đi. Lôi Tư Tinh có phản ứng, Mã Cách Nỗ Tư đã bay ra xa. Lúc này Bối Bối ngăn trở.

        "Đừng nghĩ bắt được lão Đại của ta." Trong lòng Bối Bối giận dữ, gào lên, trực tiếp đánh về phía Mã Cách Nỗ Tư. Hắn sớm đứng ở giữa phương hướng của Mã Cách Nỗ Tư cùng Lâm Lôi.

        "Cút ngay!"

        Mã Cách Nỗ Tư không tránh, trực tiếp quất một roi đánh Bối Bối bay đi.

        "Sao?" Muốn cực nhanh người đuổi theo, nhưng Mã Cách Nỗ Tư lại phát hiện, Bối Bối bắt lấy trường tiên, dù chết vẫn cứ cầm cầm lấy. Bối Bối phảng phất giống như kẻ điên, nhìn chằm chằm Mã Cách Nỗ Tư.

        "Không muốn sống nữa sao?" Mã Cách Nỗ Tư sắc mặt lạnh lùng.

        Trường tiên đột nhiên chấn động, Bối Bối dùng lực, như trước bị bay lên. Nhưng Bối Bối vì Lâm Lôi, kéo dài thời gian.

        "Chạy trốn sao? Nhưng thần thức của ta đã bao trùm xung quanh." Mã Cách Nỗ Tư cười nhạt: "Xem ra phải dùng chủ thần lực rồi."
         
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:13:43 (permalink)
         Quyển 19: Lột xác.

         Chương 48: Lâm Lôi chết

         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Dịch: Nguyenan
         Nguồn: 4vn.eu
          
          
          
         Mã Cách Nỗ Tư là đại viên mãn thượng vị thần. Phạm vi của thần thức phạm rất rộng, vượt xa thống lĩnh bình thường. Nhưng về khoảng cách, cũng không thể so sánh với sử dụng chủ thần lực! Đặc biệt đại viên mãn thượng vị thần mà sử dụng chủ thần lực thì phạm vi tìm tòi đạt tới trình độ kinh người.

         "Thì ra là nơi đó!" Đang phi hanh, trên mặt Mã Cách Nỗ Tư lộ ra vẻ tươi cười.

         "vù!" Mã Cách Nỗ Tư trực tiếp bay vào lòng đất.

         Ở phía xa, Bối Bối nhìn thấy cảnh này, hai đấm nắm chặt, ánh mắt đỏ hồng, vô lực quỳ xuống mặt hoang trên, thấp giọng nói: "lão Đại, lão Đại! Ngươi nhất định phải còn sống! Lúc trước ngươi còn nói cần tu luyện đạt tới đỉnh, ngươi ngàn vạn lần đừng có chết yểu."

         Thoát ly khỏi trói buộc, Lôi Tư Tinh phát hiện Lôi Hồng lâp vào tử cảnh: "Lôi Hồng!"

         Lôi Tư Tinh nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể hóa thành một đường hình cong, trong tay cầm trứ trường thương màu tím, dùng đem toàn lực ném mạnh ra.

         "Bốp!" Xé rách bầu trời bao la, hắc quang bao bọc ảo ảnh màu tím bắn về phía Thiết Cách Ôn.

         "Sao?" Thiết Cách Ôn chỉ có thể buông tha Lôi Hồng, không tấn công một kích cuối cùng, lập tức ngăn cản trường thương.

         "cheng!"

         Thân thể Thiết Cách Ôn lùi nhanh, bất quá đến cọng lông trên người cũng không bị ảnh hưởng.

         "Ngươi đừng mơ giết được Lôi Hồng." Lôi Tư Tinh chạy tới, căm tức nhìn Thiết Cách Ôn. Thiết Cách Ôn nhàn nhã như đi chơi, cười nhìn Lôi Tư Tinh: "Lôi Tư Tinh, ngươi phải bảo vệ Lôi Hồng sao? Có ngươi bảo vệ, ta thực giết không được Lôi Hồng. Bất quá, vô dụng thôi, Mã Cách Nỗ Tư tiên sinh muốn giết người, có lẽ ngươi nhất định phải chết." Lôi Tư Tinh làm sao mà không biết, một khi Mã Cách Nỗ Tư trở về. Lôi Hồng phải chết rồi.

         "Lôi Hồng, ngươi nhanh trốn đi." Lôi Tư Tinh truyền âm nói: "Trốn càng xa càng tốt, tốt nhất qua Ngân hà, đến bên kia vị diện chiến trường."

         "Tốt." Lôi Hồng không nói lời vô nghĩa, lúc này thân hình thu nhỏ lại, cực nhanh bay về theo hướng đến Ngân hà.

         "Sao?" Thiết Cách Ôn muốn ngăn cản, nhưng Lôi Tư Tinh đã che trước người hắn.

         "hừ, hắn trốn không thoát đâu." Thiết Cách Ôn cười lạnh lẽo nói, Ô Mạn đã tới bên cạnh Thiết Cách Ôn. Ô Mạn và Thiết Cách Ôn liên thủ, không sợ Lôi Tư Tinh, Bối Bối chút nào.

         Lâm Lôi đang chạy trốn cực nhanh.

         "Chạy xa như vậy, đuổi không kịp, nhưng nếu dùng chủ thần lực điều tra, thật ra vẫn phiền toái." Lâm Lôi đáy lòng thầm nghĩ: "Bất quá tại sao có hai đạo chủ thần lực điều tra ta." Đáy lòng Lâm Lôi khó hiểu. Dưới tình huống sử dụng chủ thần lực, Lâm Lôi tự nhiên cũng có thể dễ dàng phát hiện người khác đang dùng thần thức dò xét.

         "Lâm Lôi, ngươi trốn không thoát mà." Một âm thanh vang trong đầu Lâm Lôi.

         Lâm Lôi biến sắc: "Mã Cách Nỗ Tư!"
         Lâm Lôi sử dụng chủ thần lực, đã nhận thấy được Mã Cách Nỗ Tư đang dò xét.

         "Trong đó có một đạo chủ thần lực là Mã Cách Nỗ Tư, một đạo khác là của ai?" Lâm Lôi đáy lòng thầm nghĩ.

         Nhưng thời điểm này, một âm thanh khác vang trong đầu Lâm Lôi: "Ngươi nhanh chóng rẽ trái. chạy trốn theo hướng đó." Lâm Lôi rùng mình, là tiếng của Thanh Hỏa! Hiển nhiên Thanh Hỏa cũng dùng chủ thần lực phát tán ra, hướng tới hắn tiến hành thần thức truyền âm. Nghe được tiếng của Thanh Hỏa, hy vọng của Lâm Lôi tăng lên nhiều.

         "Đừng chần trừ, khoảng cách của đại viên mãn kia và ngươi rất gần. Ta và ngươi cách nhau xa hơn nhiều. Mau rẽ trái!" Thanh Hỏa lo lắng truyền âm nói.

         Lâm Lôi không hề do dự, lập tức bay về phía trái cực nhanh.

         Thanh Hỏa, Mã Cách Nỗ Tư sử dụng thần thức, nói chuyện với nhau.

         "Dừng lại, Mã Cách Nỗ Tư, buông tha Lâm Lôi đi." Thanh Hỏa nói.

         "Không có khả năng!" Mã Cách Nỗ Tư không chần chờ, như trước cực nhanh đuổi theo Lâm Lôi. Tốc độ của nhanh hơn nhiều so với Lâm Lôi. Thanh Hỏa điều tra ra được, khoảng cách Mã Cách Nỗ Tư cùng Lâm Lôi ngày càng gần lại. Điều này làm cho Thanh Hỏa rất lo lắng. Nhưng hắn không thể đến ngay được.

         "Ta muốn giết người, không ai ngăn được." Mã Cách Nỗ Tư không nể mặt mũi của Thanh Hỏa.

         Đại viên mãn cường giả vốn là không sợ một đại viên mãn khác. Mặc dù bọn họ đều cũng mạnh mẽ, đều không làm gì được được đối phương. Còn chủ thần …… trừ phi cần thiết, nếu không cũng không tham gia vào tranh chấp của thượng vị thần. Trong suốt giống như linh hồn lực phúc tán xuống, chủ thần lực bao trùm phạm vi cực lớn. dễ dàng phát hiện Mã Cách Nỗ Tư: "Khổng tốt rồi. Ta chỉ còn cách hắn ba dặm thôi. Thanh Hỏa đang ở đâu?" Phúc tán phạm vi năm mươi dặm, nhưng không thấy Thanh Hỏa.

         Lâm Lôi nóng nảy.

         Mặc dù Lâm Lôi có chuẩn bị chết, nhưng cũng sẽ không dễ dàng nhận lấy cái chết.

         "Hai dặm rồi." Lâm Lôi cảm giác rõ, đối phương lấy tốc độ kinh người không ngừng đến gần, "Một dặm rồi!"

         Khoảng cách năm trăm thước, với tốc độ của Mã Cách Nỗ Tư, cho dù trong Hắc Thạch Không Gian cũng có khả năng trong khoảng thời gian ngắn đuổi theo mình. Lâm Lôi cắn răng: "Không có biện pháp, chỉ có thể làm như vậy thôi!" Thanh Hỏa còn cách quá xa, còn đang bay tới. Lâm Lôi chỉ có thể cắn răng, hạ người nhanh xuống dưới.

         "Sao, đi tìm chết?" Mã Cách Nỗ Tư cười lạnh lùng, tốc độ không hề giảm.

         Dưới lòng đất của vị diện chiến trường, càng ở chỗ sâu trong càng nguy hiểm. Đến một độ sâu nhất định sẽ gặp phải khe nứt không gian, ở địa phương này, đại viên mãn cũng có chút kiêng kị. Một khi đột nhiên xuất hiện khe nứt không gian, bị cuốn vào trong Không Gian Loạn Lưu, bị lạc ở trong đó, là sự việc rất đáng sợ.

         Lâm Lôi làm như vậy, là muốn sống trong tử địa!

         "Ba trăm thước, hai trăm thước, một trăm thước ……" Lâm Lôi cảm giác được, cho dù bên trong Hắc Thạch Không Gian, Mã Cách Nỗ Tư đang tới rất gần.

         "Vù!" Lâm Lôi bay sâu vào trong lòng đất.

         "Vù!" Đột ngột một khe nứt không gian khe xẹt qua bên cạnh, cách khoảng mấy thước, đất đá liền bị biến mất.

         "Tới rồi." Lâm Lôi biết được, đã đến biên giới, đồng thời Lâm Lôi dùng thần thức kết hợp với chủ thần lực đã phát hiện ở phía dưới khoảng trăm thước, khe nứt không gian ngày càng nhiều.

         "Có bản lãnh lại xuống tiếp đi." Âm thanh chế nhạo vang lên.

         Lâm Lôi dùng thần thức kết hợp với chủ thần lực, phát hiện Mã Cách Nỗ Tư đang ở phía trên, cách khoảng hai mươi thước, bỗng nhiên Lâm Lôi kinh ngạc, vui vẻ: "Thanh Hỏa!"

         Thanh Hỏa cách đây không tới mười dặm. Lâm Lôi chạy trốn, Mã Cách Nỗ Tư đuổi theo, cùng phương hướng. Mã Cách Nỗ Tư đuổi giết dĩ nhiêu tốn thời gian hơn một chút.

         Lâm Lôi cùng Thanh Hỏa, đã thống nhất hướng bay. đương nhiên nhanh hơn chút ít.

         "Tốc độ thật mau." Mã Cách Nỗ Tư đã phát hiện tốc độ đáng sợ của Thanh Hỏa: "Tựa hồ so với ta còn nhanh hơn một bậc." Mã Cách Nỗ Tư nhất thời hiểu được, người đang tới có thực lực đáng sợ.

         "Bất quá, không còn kịp rồi." Mã Cách Nỗ Tư lạnh lùng nhìn Lâm Lôi phía dưới: "Lâm Lôi có, một cường giả nghi là đại viên mãn tới cứu ngươi. Bất quá, không còn kịp rồi. Vì tôn trọng hắn, ta khiến cho ngươi chết bởi một kích cực mạnh của ta." Mã Cách Nỗ Tư truyền âm nói, đồng thời trong tay hắn xuất hiện quang cầu trong suốt. Nắm tay ở bên trong quang cầu, nở ra một một đóa hoa sen.

         Lâm Lôi không dám tiếp tục xuống sâu nưa, bay cực nhanh, muốn gia tăng khoảng cách với Mã Cách Nỗ Tư.

         "Dừng tay!" Thanh Hỏa quát.

         "Hừ." Mã Cách Nỗ Tư cũng là hừ lạnh một tiếng.

         "bốp!"

         Quang cầu trong suốt giống như thiểm điện, tốc độ so với Mã Cách Nỗ Tư phi hành còn nhanh hơn gấp mười, gấp trăm lần. Căn bản Lâm Lôi mới di động được nửa thước, quang cầu trong suốt dựa vào tốc độ Lâm Lôi không thể trốn tránh, trực tiếp bay vào trong cơ thể Lâm Lôi. Quang cầu trong suốt trực tiếp chui vào trong óc Lâm Lôi.

         "Cút đi!" Lâm Lôi dùng chủ thần lực, điên cuồng công kích quang cầu trong suốt.

         Quang cầu trong suốt bành trướng nhanh, nhưng bao vây Lâm Lôi là phòng ngự chủ thần khí bị tàn phá. Phá nát miếng vá trong suốt, một đóa hoa sen bay vào linh hồn hải dương Lâm Lôi.

         Như là một tòa thiên thạch đập vào mặt nước.

         Linh hồn lực của Lâm Lôi căn bản không thể ngăn cản.

         Một đóa hoa sen trong xoay tròn, phát ra quang mang chói mắt, giống như mặt trời chiếu rọi linh hồn hải dương của Lâm Lôi, nhanh chóng bắn về phía linh hồn của Lâm Lôi và linh hồn của ba đại thần phân thân! Lâm Lôi liều mạng khống chế chủ thần lực đánh sâu vào, như lấy trứng chọi đá, không thể rung chuyển đóa hoa sen chút nào.

         Hoa sen trong suốt xoay tròn, bắn ra hàng nghìn, hàng vạn quang mang, bắn tới bốn linh hồn trong cơ thể Lâm Lôi!

         "Phụ thân, Da Lỗ lão Đại, Kiều Trì lão Nhị …… còn có, Địch Lỵ Á. Đại ca nàng sẽ trở về mà, ta không để cho các ngươi thất vọng!" Xuất hiện ý nghĩ này, đồng thời khóe miệng Lâm Lôi nhếch lên, lộ ra vẻ tươi cười, sau đó, ý thức hoàn toàn biến mất.

         Đại viên mãn thượng vị thần, phong hệ đại viên mãn thượng vị thần Bái Ách, sử dụng linh hồn công kích cũng có thể làm cho Lâm Lôi lâm vào trạng vô tri vô giác, không thể phản kháng. Bây giờ, Vận mệnh đại viên mãn thượng vị thần Mã Cách Nỗ Tư ra tay, còn dựa vào vận mệnh chủ thần lực, thi triển tuyệt chiêu mạnh nhất.

         Lâm Lôi không thể đỡ được. Đại viên mãn thượng vị thần không phải hữu danh vô thực.

         "Muốn chạy trốn sâu xuống đất. Tìm đường sống trong chỗ chết?" Mã Cách Nỗ Tư đứng ở phía xa nhìn Lâm Lôi nằm trong đất , không có hơi hơi thở, bên ngoài thân phát tán chủ thần lực: " Một chiêu này, thi triển với cường giả vật chất công kích còn có hiệu quả. Còn cường giả linh hồn công kích thì vô dụng."

         Linh hồn công kích, hoàn toàn có thể công kích từ cự ly xa.

         Ở trong vị diện chiến trường, đã trốn không thoát!

         "Sao?" Mã Cách Nỗ Tư rồi đột nhiên nhìn về phía cách đó không xa.

         "xèo xèo” Đất đá xung quanh trong nháy mắt đốt hóa thành hư vô. Thân thể Lâm Lôi thân thể lơ lửng, một thân ảnh áo trắng từ trên trời hạ xuống, đi tới bên cạnh Lâm Lôi, rồi sau đó tay nâng thân thể Lâm Lôi.

         "Sao?" Thanh Hỏa khẽ cau mày.

         "Trong thiên đại lại có một đại viên mãn?" Mã Cách Nỗ Tư nhướng mày một cái, nhìn về phía Thanh Hỏa.

         Thanh Hỏa hừ lạnh một tiếng, thân thể bay lên, hễ đất đá ngăn trở hắn, tất cả đều bị đốt hóa thành hư vô.

         "Có ý tứ." Mã Cách Nỗ Tư cũng phóng lên cao, cực nhanh chạy tới. Ô Mạn, Thiết Cách Ôn cũng chạy tới. Bốn người đều sử dụng chủ thần lực, tự nhiên đã phát hiện sự tồn tại của Thanh Hỏa.

         "Thanh Hỏa, Thanh Hỏa." Đáy lòng Bối Bối đang có một tia hy vọng.

         Một lát sau khi Lâm Lôi bị tập kích, Bối Bối cảm giác được, cảm ứng được linh hồn Lâm Lôi suy yếu với tốc độ kinh người. Linh hồn thượng vị thần rất cường đại, Bối Bối cảm ứng được ánh sáng như mặt trời sáng chói mắt, nhưng linh hồn Lâm Lôi suy yếu kịch liệt, cho đến lúc……

         Không thể phát hiện được!

         Nước mắt Bối Bối chảy xuống!

         "A....” Bối Bối thống khổ, muốn phát tiết, nhưng vừa hô đã dừng lại.

         Bên cạnh Lôi Tư Tinh thấy thế, cũng biết không ổn. Hơn nữa hắn dùng chủ thần thức kết hợp với chủ thần lực đã phát hiện, phát hiện trên thân thể Lâm Lôi không có chút khí tức.

         "Đã chết?" Lôi Tư Tinh sửng sốt: "Không, không có khả năng!"

         Rất nhanh, Lôi Tư Tinh, Bối Bối thấy thân ảnh áo trắng đang ở xa, thân thể Lâm Lôi nằm trên mặt đất, không có khí tức. Chủ thần lực đã tiêu tán hết. Mã Cách Nỗ Tư lạnh lùng đứng ở một bên.

         "Mã Cách Nỗ Tư!" Hai mắt Bối Bối đỏ đậm, nước mắt chảy xuống. Hắn gào lên: "ngươi nhớ kỹ, nhất định ta sẽ giết ngươi, nhất định!!!"

         "Bọn ta chờ ngươi." Mã Cách Nỗ Tư cười nhạt.

         Giết đại viên mãn? Nếu đại viên mãn muốn chạy trốn, dù là chủ thần cũng không dám nói có mười phần nắm chắc, giết chết một đại viên mãn cường giả.

         "Chúng ta đi thôi." Mã Cách Nỗ Tư lạnh nhạt nói.

         Ô Mạn, Thiết Cách Ôn khẽ gật đầu. Mã Cách Nỗ Tư mang theo Ô Mạn, Thiết Cách Ôn đi. Đột nhiên, Mã Cách Nỗ Tư quay đầu nhìn về phía Thanh Hỏa: "Ngươi tên gì?"

         "Ngươi không xứng để biết." Thanh Hỏa lạnh lùng nói.

         Mã Cách Nỗ Tư nhướng mày một cái, hừ lạnh một tiếng, quay đầu mang theo Ô Mạn, Thiết Cách Ôn rời đi.

         Không một tia khí tức, Thanh Hỏa đứng ở một bên. Lôi Tư Tinh, Bối Bối bay tới. Lôi Tư Tinh khó có thể tin nói: "Không có khả năng, hắn không có khả năng chết như vậy. Nhưng là có hồn thạch của mẫu thân của ta. Làm sao lại chết như vậy?"

         Bối Bối đến gần Lâm Lôi, đột nhiên nhận thấy: "Sao? Linh hồn của lão Đại?"

         Đến càng gần, Bối Bối cảm giác được linh hồn Lâm Lôi vẫn tồn tại, chỉ là khi tức Lâm Lôi mỏng manh, đã yếu ớt đến cực hạn, cho dù là Bối Bối có liên hệ linh hồn, phải đến gần nhất, mới có khả năng miễn cưỡng cảm ứng được một tia.

         "lão Đại không chết!" Bối Bối kinh ngạc, vui vẻ nói.

         "Ta điều tra qua." Thanh Hỏa lắc đầu thở dài nói: " Bây giờ Lâm Lôi đích xác còn chưa chết đi, nhưng linh hồn của hắn giống như ngọn lửa trong gió lạnh, tùy lúc có thể bị dập tắt. Nhờ có hồn thạch không ngừng tiêu hao năng lượng để giữ sinh cơ cuối cùng của hắn, nếu không sớm đã chết rồi."
          
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:17:10 (permalink)
          Quyển 19: Lột xác.

          Chương 49: Sinh tử một đường.

          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Dịch: toan48kms
          Nguồn: 4vn.eu
           
           
           
          “Hồn Thạch cấp cho một tia sinh cơ?” Bối Bối lập tức hỏi.

          Thanh Hoả khẽ gật đầu: “Đây cũng không phải là đại bí mật gì, theo truyền thuyết Tử kinh chủ thần chính là do Tử tinh sơn mạch được thiên địa dưỡng dục mà đản sinh”.
          Nói rồi Thanh Hoả nhìn về phía Lôi Tư Tinh.

          Lôi Tư Tinh cũng gật đầu: “Đúng, đây là sự thật. Tử tinh sơn mạch chính là do vô số tử tinh ẩn chứa năng lượng linh hồn tạo thành, mà Tử Tinh thần thú lại do Tử tinh sơn mạch tiến hoá lên, tự nhiên tại phương diện linh hồn rất mạnh mẽ. Năng lượng tinh hoa của Tử tinh thần thú tụ lại tạo ra Hồn Thạch, quá trình này rất gian nan, vì thế nó là bảo bối quý giá nhất của Tử Tinh thần thú. Bản thân ta mặc dù cũng tạo được một viên Hồn Thạch nhưng chỉ dùng để bảo vệ tính mạng, đương nhiên không nỡ đem cho người khác”.
          “Mẫu thân ta là chủ thần, có chủ thần lực trợ giúp, hơn nữa đã tồn tại một thời gian rất dài nên có thể xuất ra một hai viên Hồn Thạch”. Lôi Tư Tinh cảm thán nói, “Hồn Thạch này chính là bảo bối bảo hộ linh hồn tuyệt đối, tuy không thể hỗ trợ được gì khi gặp công kích của chủ thần, nhưng nếu là công kích của Thượng vị thần thì không phải sợ”.

          Lôi Tư Tinh nhìn về phía Lâm Lôi.

          Bối Bối cuối cùng đã hiểu ra.

          Tử tinh thần thú là do tinh hoa Tử tinh sơn mạch tạo lên, mà Hồn Thạch lại là tinh hoa của Tử Tinh thần thú, so với tử tinh bình thường gấp ức vạn lần, uy lực hoàn toàn có thể tưởng tượng.

          “Vậy lão Đại thì sao?” Bối Bối sốt ruột kêu lên.

          “Lâm Lôi hắn... “Lôi tư Tinh bất đắc dĩ nói, “Ôi, Mã Cách Nỗ Tư là Vận mệnh đại viên mãn, vốn cực mạnh trên phương diện linh hồn, lại dựa vào chủ thần lực để thi triển một chiêu này, có thể nói đã đạt tới cực hạn uy lực!”

          Hồn Thạch mặc dù cực kì lợi hại, nhưng đối thủ lần này cũng quá khoa trương.

          “Tình huống của Lâm Lôi quả thực rất không ổn”. Thanh Hoả trịnh trọng, “Linh hồn công kích của Mã Cách Nỗ Tư đã lan đến tận bên trong tứ đại linh hồn của Lâm Lôi, may mà Hồn Thạch không ngừng bổ sung năng lượng giúp hắn cầm cự. Tình huống nguy hiểm, rất nguy hiểm!”

          Hôn mê, không còn ý thức.

          Trong trí nhớ của Bối Bối, tình huống này Áo Lợi Duy Á và Địch Lỵ Á đều đã gặp phải.

          “Địch Lỵ Á và Áo Lợi Duy Á bọn họ đều bị như vậy, nhưng vẫn còn sống”. Bối Bối nói, “hơn nữa Áo Lợi Duy Á nhờ vào lần đó mà linh hồn còn biến dị”.

          Thanh Hoả lắc đầu thở dài: “Lần đó Địch Lỵ Á chỉ gặp phải một cường giả tu luyện Vận mệnh quy tắc còn chưa đạt tới cấp độ thống lĩnh, còn xuống tay với Lâm Lôi là Mã Cách Nỗ Tư! Có thể nói trên phương diện linh hồn công kích, không Thượng vị thần nào có thể vượt qua hắn, nhiều nhất cũng chỉ ngang bằng”.
          “Công kích thì dễ, cứu chữa lại khó! Mà Mã Cách Nỗ Tư ra tay, không ai có thể cứu được”. Thanh Hỏa lắc đầu.

          “Chủ thần thì sao?” Bối Bối liền hỏi.

          “Vô dụng”. Lôi Tư Tinh lắc đầu nói, “Thật ra chủ thần lợi hại hơn Thượng vị thần là do ý niệm của chủ thần lợi hại, uy năng của chủ thần quá mạnh mẽ khiến chủ thần trở thành vô địch. Nhưng tại phương diện lĩnh ngộ huyền ảo, chưa chắc đã bằng Đại viên mãn”.

          Mẫu thân Lôi Tư Tinh là chủ thần, hắn rất rõ điều này.

          Các chủ thần vẫn rất coi trọng việc nghiên cứu huyền ảo, chuyện trở thành chủ thần và pháp tắc huyền ảo không hề có liên quan. Trong 77 vị chủ thần, chỉ có cực ít người đạt tới Đại viên mãn nhưng thực lực của chủ thần so với Đại viên mãn Thượng vị thần lại là một trời một vực.
          Nguyên nhân rất đơn giản, một bên là chủ thần, một bên là thần phổ thông, đó là sự khác biệt về bản chất đẳng cấp. Uy năng của chủ thần được thiên địa ban cho, quả thật quá mạnh mẽ, không thể chống lại.

          “Hơn nữa Mã Cách Nỗ Tư thân là Đại viên mãn, trong công kích của hắn còn ẩn chứa uy năng đặc thù - Đại viên mãn uy năng. Mặc dù không lợi hại bằng chủ thần, nhưng muốn cứu người không phải cứ so sánh ai lợi hại hơn là được” . Lôi Tư Tinh nói, “Muốn cứu linh hồn gần như không thể, Mã Cách Nỗ Tư là đại viên mãn thì căn bản Lâm Lôi không thể cứu được”.

          Bối Bối trong lòng lo lắng vạn phần.

          “Đích xác không cứu được”. Thanh Hoả cũng lắc đầu, “Trừ phi Chí cao thần ra tay, nhưng Chí cao thần là do quy tắc biến ảo mà thành, sao có thể vì một người mà ra tay? Đây là một điều không thể xảy ra”.

          “Nhưng Áo Lợi Duy Á năm đó cũng hôn mê rất lâu rồi sống lại mà”. Bối Bối nói, cố vớt vát hy vọng, “Hơn nữa linh hồn hắn còn biến dị”.

          “Đúng vậy, tình huống hôn mê thế này rất dễ phát sinh linh hồn biến dị”. Thanh Hỏa cười khổ, “Nhưng Bối Bối ngươi cũng nên biết, khi bị hãm nhập trong hôn mê thì tỷ lệ tử vong rất cao”.

          Bối Bối sợ hãi nói: “Vậy tại sao cứ hôn mê là linh hồn lại biến dị?”

          “Nguyên nhân thực sự ta cũng không rõ”. Thanh Hỏa lắc đầu, “Nhưng có một điều, như Áo Lợi Duy Á trước khi hôn mê sử dụng hai loại năng lượng Quang Minh và Hắc Ám, khi hôn mê nếu hắn biến dị thành công thì có khả năng dung hợp hai loại năng lượng này, còn biến dị thất bại sẽ phải chết”.
          “Người biến dị linh hồn vốn rất ít”. Thanh Hỏa thở dài, “Người có hai thần phân thân sử dụng hai loại năng lượng khác nhau mà biến dị thì vẫn có khả năng sống sót, nhưng xác suất thấp đến đáng sợ! Mà có ba phân thân biến dị, dù tính trong tất cả các vị diện cũng có thể đếm trêm đầu ngón tay, ở Địa Ngục chỉ có một người”.

          Thanh Hỏa nhìn về phía Bối Bối: “Ngươi thử nghĩ xem Địa Ngục có bao nhiêu người? Tồn tại đã bao nhiêu năm? Vô số năm qua Địa Ngục chỉ có một người sở hữu ba thần phân thân mà biến dị thành công, ngươi nói xem xác suất tử vong có cao không?”

          Thân hình Bối Bối run lên.

          “Vậy bốn thần phân thân thì sao?” Bối Bối sợ hãi hỏi. Lâm Lôi có bốn thần phân thân, sử dụng bốn loại năng lượng khác nhau.

          “Vô số năm qua trong vô số vị diện chưa có ai sở hữu bốn thần phân thân mà biến dị thành công”. Khuôn mặt Thanh Hỏa đầy vẻ nghiêm trọng, “Xác suất sống sót quá thấp”.

          Sắc mặt Bối Bối lập tức trắng bệch.

          “Hôn mê không có nghĩa là linh hồn sẽ biến dị”. Lôi tư Tinh an ủi, “Ngươi không phải đã nói Địch Lỵ Á cũng từng hôn mê sao? Nhưng khi sống lại đâu có biến dị linh hồn?”

          “Đó là vì Địch Lỵ Á chỉ có một thần phân thân”. Thanh Hỏa trầm giọng, “Đương nhiên có hơn một thần phân thân bị hôn mê mà không biến dị linh hồn vẫn có thể xảy ra, có điều rất ít”.

          Lôi Tư Tinh không nói được gì, chỉ có thể cười khổ.

          Bổn tôn Lâm Lôi cùng ba thần phân thân đều bị trúng chiêu, chỉ duy nhất Hỏa hệ phân thân tại Ngọc Lan đại lục là may mắn tránh được một kiếp. Bối Bối biết rõ, nếu bổn tôn Lâm Lôi cùng ba thần phân thân không qua được cửa ải này thì Lâm Lôi không còn khả năng vươn tới đỉnh phong. Hắn cũng biết, ước mơ lớn nhất của Lâm Lôi là một ngày nào đó sẽ tu luyện tới đỉnh.

          Đây là nguyện vọng của Lâm Lôi.
          Cũng là nguyện vọng của Đức Lâm Kha Ốc Đặc!

          Khi Đức Lâm chỉ dạy Lâm Lôi, ông ta cũng đồng thời đem hy vọng của mình gửi gắm lên hắn, hy vọng một ngày nào đó Lâm Lôi sẽ đạt tới đỉnh phong. Đương nhiên, lúc đó ông ta chỉ mơ ước Lâm Lôi đạt tới cấp độ của Vũ Thần, Đại Tế Ti, mà bây giờ cấp độ của Lâm Lôi đã vượt qua đó rất xa.

          Nhưng ước mơ truy cầu đến đỉnh phong đã ngấm vào xương tuỷ của Lâm Lôi.

          “Vậy…vậy phải làm sao bây giờ?” Bối Bối hoảng sợ.

          “Không có cách nào cả”. Thanh Hỏa lắc đầu, thở dài nói “đã trúng tuyệt chiêu của Đại viên mãn thì không ai cứu được, chỉ có thể trông vào bản thân Lâm Lôi. Nếu hắn không biến dị linh hồn thì còn có sinh cơ, nhưng một khi linh hồn bắt đầu phát sinh biến dị, thì không nghi ngờ gì hắn sẽ phải chết”.
          Sở hữu bốn thần phân thân mà biến dị linh hồn, coi như cầm chắc thất bại.

          “Người khác không làm được nhưng nhất định lão Đại ta sẽ làm được!” Bối Bối lập tức nói.

          Thanh Hỏa khẽ lắc đầu: “Chúng ta hãy tìm một nơi nghỉ ngơi đã, còn về Lâm Lôi biến dị linh hồn thành công hay không, đành trông vào số phận”.

          Trong Long Huyết thành tại Ngọc lan đại lục.

          “Lâm Lôi, có chuyện gì vậy?” Địch Lỵ Á nhìn về phía Lâm Lôi trong bộ quần áo màu đỏ rực.

          Sắc mặt Hỏa hệ Lâm Lôi rất khó coi, lắc đầu nói: “Bổn tôn cùng ba thần phân thân của ta đã không còn ý thức nữa”.
          Năm phần linh hồn vốn vẫn cảm ứng được nhau, nhưng lúc này Hỏa hệ phân thân lại không cảm nhận được ý thức của bốn linh hồn còn lại, đương nhiên là đã có tình huống không hay xảy ra với chúng.

          “Cái gì?” Sắc mặt Địch Lỵ Á đại biến.

          “Ta vừa rồi vốn nghĩ rằng bổn tôn cùng ba phân thân kia đã chết. Nhưng thật là kỳ quái, trúng một kích của Mã Cách Nỗ Tư mà không chết, có điều tình huống rất nguy hiểm, bốn linh hồn kia lúc này rất yếu ớt, có thể bị chết bất cứ lúc nào”. Khuôn mặt Hỏa hệ Lâm Lôi rất nghiêm túc, do bổn tôn cùng ba phân thân đã không còn ý thức nên tự nhiên Lâm Lôi không biết Hắc Thạch vẫn đang cố duy trì cho hắn một tia sinh cơ.

          “Lâm Lôi, bổn tôn và ba thần phân thân của chàng sẽ không bị chết chứ?” Địch Lỵ Á biết, những cái đó biểu hiện cho tiền đồ của Lâm Lôi, nếu chúng chết đi thì dù Hỏa hệ phân thân còn sống cũng không thể trở thành cường giả. Nàng cũng biết trượng phu mình một lòng truy cầu lực lượng, sẽ không cam tâm làm kẻ yếu.

          “Ta không biết”. Hỏa hệ Lâm Lôi nhắm mắt lại nói, “là sống hay chết … “

          Trên một ngọn núi hoang.

          Lôi Hồng sớm đã được Lôi tư Tinh thông qua chủ thần lực truyền âm gọi đến, lúc này mấy người Thanh Hỏa đứng ở phòng khách, còn Lâm Lôi đang yên lặng nằm trên một chiếc giường ở phòng bên cạnh, trên người không có một chút khí tức sự sống.

          “Đã bảy ngày nay sao Lâm Lôi không có chút động tĩnh nào?” Lôi Tư Tinh nhíu mày.

          “Lôi Lâm tiên sinh, ngài thử điều tra xem”. Bối Bối liền nói.

          Trong bốn người này, chỉ một mình Thanh Hỏa có đủ dũng khí thăm dò linh hồn của Lâm Lôi, bởi vì lúc này linh hồn hắn đã suy yếu đến tận cùng, ngay cả so với linh hồn một vong linh bình thường cũng không bằng. Ở tình trạng suy yếu như vậy, chỉ cần có một chút bất cẩn cũng có thể làm linh hồn Lâm Lôi lập tức tiêu tán.

          “Để ta xem”. Thanh Hỏa đi vào bên trong.

          “Hy vọng lão Đại sẽ khoẻ lên, hy vọng lão Đại sẽ khoẻ lên”. Bối Bối không ngừng thấp giọng cầu nguyện.

          Một lát sau Thanh Hỏa đi ra, lông mày nhíu chặt.

          “Chuyện vì vậy?” Bối Bối lập tức dò hỏi.

          Thanh Hỏa khẽ lắc đầu: “Năng lượng của Vận Mệnh chủ thần lực xâm nhập vào linh hồn Lâm Lôi đã yếu đi rất nhiều, nhưng thể tích Hồn Thạch cũng đồng thời nhỏ đi theo”.
          Hồn Thạch là do Tử Kinh chủ thần dùng tinh hoa của linh hồn ngưng tụ mà thành, năng lượng tiêu hao càng nhiều thì thể tích tự nhiên càng nhỏ, khi năng lượng bị hết thì Hồn Thạch cũng biến mất.

          “Hồn Thạch nhỏ đi rất nhiều?” Bối Bối cúi đầu cắn môi, không biết đang nghĩ cái gì.

          Ngày thứ 15 kể từ khi Lâm Lôi hôn mê.

          Bên trong động quật.

          “Vận Mệnh chủ thần lực đang biến mất rất nhanh”. Trên mặt Thanh Hỏa lộ vẻ tươi cười hiếm thấy, “Mà Hắc Thạch vẫn còn một ít, khẳng định có thể kiên trì đến cùng, ta đoán trong ngày hôm nay Vận Mệnh chủ thần lực của Mã Cách Nỗ Tư sẽ tiêu tán hết”.

          Trên mặt Bối Bối cũng hiện lên nét cười.

          “Thế nhưng sau khi Vận Mệnh chủ thần lực hoàn toàn tiêu tan Lâm Lôi có tỉnh lại không vẫn chưa khẳng định được. Hôn mê như vậy linh hồn không có ý thức, cực kì khó đoán”. Thanh Hỏa lắc đầu nói.

          Bối Bối gật gật đầu.

          “Mọi người thoải mái một chút đi, dù sao bây giờ Lâm Lôi đã có hy vọng tỉnh lại”. Lôi Tư Tinh lập tức cười nói.

          “Ừ, đã có hy vọng tỉnh lại”. Bối Bối gật mạnh đầu.

          Trong lúc bốn người đang chờ đợi thì đột nhiên từ trong phòng Lâm Lôi truyền ra một tia ba động.

          “Lão Đại tỉnh rồi sao?” Bối Bối mừng rỡ.

          “Chuyện gì thế này?” Thanh Hỏa là người đầu tiên vào trong, ngay sau đó ba người Lôi Tư Tinh cũng theo sau đi vào.

          Trong phòng, Lâm Lôi vẫn yên lặng nằm đó, không hề có một chút khí tức, nhưng chung quanh thân thể hắn lúc này đang bao phủ bởi rất nhiều sắc màu của thiên địa nguyên tố: màu vàng đất của Đại địa nguyên tố, màu đỏ của Hoả nguyên tố, xanh nhạt của Phong nguyên tố và xanh lục của Thuỷ nguyên tố. Một lượng rất lớn nguyên tố của bốn hệ bị Lâm Lôi hấp dẫn đang chuyển động quanh quẩn bốn phía hắn.

          Dù Bối Bối không biết sau khi Áo Lợi Duy Á hôn mê thì có hai loại nguyên tố Quang Minh, Hắc Ám chung quanh chu vi thân thể hắn không, nhưng Bối Bối biết một điều – Lâm Lôi có lẽ đã xảy ra linh hồn biến dị.

          “Linh hồn biến dị sao?” Thanh Hỏa dù chưa gặp qua tình cảnh khi linh hồn biến dị nhưng chứng kiến hiện tượng này hắn cũng đoán được.

          Bối Bối nhìm chằm chằm vào Lâm Lôi đang trong trạng thái hôn mê, hốc mắt đã tràn ngập nước.

          Có bốn thần phân thân còn biến dị linh hồn? Cho tới nay, chưa ai thành công cả.
           
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:20:07 (permalink)
           Quyển 19: Lột xác.

           Chương 50: Kiên cường.


           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Dịch: toan48kms
           Nguồn: 4vn.eu
            
            
            
           Trong thạch thất yên tĩnh, nguyên tố bốn hệ quyến luyến vờn quanh thân thể Lâm Lôi đang nằm bên dưới, Bối Bối im lặng ngồi cạnh. Về phần bọn Thanh Hoả, Lôi Tư Tinh cũng không tới quấy rầy Bối Bối, bọn họ biết tình cảm giữa hai người sâu sắc tới mức nào.

           Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Bối Bối lúc này thấp thoáng có nước mắt chảy ra.

           “Lão Đại” Bối Bối cố gắng nở ra nụ cười, “Trong hơn hai ngàn năm qua, kỳ thật trong lòng ta ngươi là người đáng khâm phục nhất. Thực sự khâm phục! Lúc còn bé, trong khi ta nằm ngủ hay chơi đùa thì ngươi vẫn khắc khổ cố gắng tu luyện, không một chút buông lỏng bản thân. Ta biết trong chuyện đó có liên quan đến gia phụ ngươi, đến Đức Lâm gia gia, nhưng cho dù không phải vì thế thì ngươi cũng không bao giờ từ bỏ, phải không?”
           “Hơn nữa trong con đường mà chúng ta đã đi, từng gặp phải không ít gian nan. Ngày xưa Phân Lai quốc vương lợi hại như vậy, chẳng phải đã bị ngươi, một thiếu niên mới mười bảy tuổi, giết chết hay sao?”
           “Quang Minh giáo đình, lúc đầu trong mắt chúng ta chính là cường đại vô địch, chẳng phải cuối cùng cũng bị ngươi nhổ tận gốc sao?”
           “Trong chúng thần mộ địa khi ấy hiểm cảnh trùng trùng, đã có lúc tưởng sẽ phải bỏ mạng, chẳng phải cuối cùng đều vượt qua hết sao?”
           “Trên Địa Ngục, chúng ta thẳng đường xông xáo, chưa từng phải ngã xuống. Đánh giết trên chiến trường vị diện - vốn là địa phương đáng sợ nhất, nguy hiểm nhất – chúng ta chẳng phải cũng lấy được tới bốn thống lĩnh huy chương sao?”

           Bối Bối cắn môi chăm chú nhìn vào Lâm Lôi đang ngủ say trên mặt đất: “Lão Đại, ngươi sẽ không gục ngã đâu! Có lẽ chính là linh hồn biến dị chăng? Bao nhiêu cửa ải khó khăn đều xông qua được, ngươi sẽ không đầu hàng ở một ải này. Ta tin rằng nhất định lão Đại ngươi sẽ thành công, bởi vì… ngươi chính là lão Đại của ta, là người ta tin tưởng nhất, là lão Đại mà ta bội phục nhất!”

           Bối Bối ngẹn ngào nói, trong hốc mắt đã tràn đầy lệ ngân, nhưng hắn vẫn cố gắng không để nước mắt rơi xuống.

           Càng tự an ủi chính mình, đáy lòng càng hoảng loạn!

           Bối Bối thật ra không có một chút tin tưởng, bởi vì bản thân Lâm Lôi có bốn thần phân thân, trong quá trình linh hồn biến dị phải chịu ảnh hưởng của bốn loại nguyên tố, đây là điều đáng sợ phi thường! Từ xưa tới nay, Lâm Lôi là người duy nhất trong vô số vị diện bản thân có bốn thần phân thân mà linh hồn biến dị.

           Có thể thành công được sao?

           Trong lịch sử một người cũng chưa có!

           “Lão Đại, ngươi nhất định làm được, ngươi nhất định sẽ làm được!” Bối Bối trong lòng cầu khấn.

           Phải biết rằng tình huống của Lâm Lôi hiện nay không ai nắm chắc có thể vượt qua, ngay cả một phần cũng không có. Ngay cả bọn Thanh Hoả, Lôi Tư Tinh khi biết linh hồn Lâm Lôi bắt đầu biến dị đáy lòng đều trầm xuống, bọn họ lúc này chỉ biết trông vào ông trời, trông vào sự cố gắng của Lâm Lôi.

           Trong Kim chúc toà thành tại Hắc Ám chi sâm, Ngọc Lan đại lục.

           Hai người đang ngồi đối diện nhau, một người trường bào màu đen, một người mặc áo bào trắng. Người có bộ râu dài đến ngực, đôi mắt nhỏ lấp lánh, chính là Bối Lỗ Đặc, người còn lại có đôi mày màu đỏ rực, chính là Thanh Hoả. Lúc này vô luận là Thanh Hoả hay Bối Lỗ đặc sắc mặt đều rất khó coi.

           “Tình huống hiện nay thế nào? Có gì biến chuyển không?” Bối Lỗ Đặc cau mày hỏi.

           “Tình huống đang rất không ổn”. Thanh Hoả thở dài, “Ta đối với việc biến dị linh hồn thành công của Lâm Lôi không có một chút tin tưởng. Nếu hắn có khả năng thành công thì quả rất đáng vui mừng, nhưng nếu thất bại, sau này Lâm Lôi không còn cách nào đạt tới đỉnh phong nữa”.

           Bối Lô Đặc lắc đầu thở dài: “Là tại ta quá vội vàng”.

           “Chuyện này không phải lỗi của ngươi”. Thanh Hoả nói, “Lúc đầu khi bổn tôn của ta tiến vào chiến trường vị diện luôn giữ khoảng cách khá gần với Lâm Lôi. Nhưng sau khi hắn đột phá, ta liền có chút buông lỏng, ai mà ngờ được gã Mã Cách Nỗ Tư lại từ đâu chui tới. Ai, là ta đã sơ sẩy, là do ta không kịp cứu hắn”.

           Bối Lỗ Đặc cười khổ: “Khó mà gặp được một nhân tuyển tốt như vậy, nếu Bối Bối biết được chân tướng sự việc, sợ rằng nó sẽ rất hận ta”.

           “Việc này không trách được ngươi, ai mà biết sẽ gặp chuyện như vậy”. Thanh Hoả lắc đầu.

           “Nếu kế hoạch của ta thành công thì Lâm Lôi cùng Bối Bối sau này còn phải cảm kích ta. Nhưng bây giờ biến thành như vậy… “. Bối Lỗ Đặc lắc đầu nói, “Nếu bổn tôn Lâm Lôi cùng ba thần phân thân chết đi, sau này sẽ không còn tiền đồ gì nữa. Kế hoạch của ta cũng hoàn toàn thất bại, chỉ có thể tìm nhân tuyển khác thôi”.

           Thanh Hoả ngồi cạnh trong mắt lộ ra vẻ không cam lòng, nhíu mày nói:

           “Bối Lỗ đặc, ngươi đừng vội vàng kết luận như vậy. Kết quả còn chưa rõ ràng, Lâm Lôi biết đâu sẽ qua được cửa ải này”.

           “Nếu thật sự vượt qua được, linh hồn biến dị thành công thì thật là một việc vui mừng lớn”. Bối Lỗ Đặc nhướng mày, “Nếu Lâm Lôi biến dị thành công, kế hoạch của ta cần phải sửa lại”.

           “Ý của ngươi là… ?” Thanh Hoả cả kinh.

           “Đúng”. Bối Lỗ Đặc gật đầu.

           “Việc này, việc này có khả năng sao?” Thanh Hoả hoảng sợ nói, “Hình như vô số năm qua trong lịch sử chưa từng có ai thành công”.

           “Sao lại không được!” Trong mắt Bối Lỗ đặc hiện lên một tia tinh quang, “Nói thật, về việc biến dị linh hồn của Lâm Lôi ta nghĩ khả năng thành công sẽ rất lớn. Nghĩ đến việc này ta cũng cảm thấy kích động! Nếu thí nghiệm thất bại, với Lâm Lôi cũng không ảnh hưởng vì đằng nào cũng vậy, với chúng ta cũng không có ảnh hưởng gì lớn. Nhưng nếu thành công thì…”

           Trong đôi mắt Thanh Hoả cũng ánh lên vẻ mong chờ.

           “Đương nhiên chuyện chúng ta đang nói vốn chỉ là nằm mơ giữa ban ngày”. Bối Lỗ Đặc cười khổ, “Tất cả vẫn còn quá sớm để kết luận, Lâm Lôi hiện tại vẫn đang trong quá trình thập tử nhất sinh”.

           “Đúng, nhưng hắn cần phải vượt qua”. Thanh Hoả cũng gật đầu, “Thành công, sau này Lâm Lôi sẽ tiền đồ vô lượng! Thất bại, sau này ta với ngươi chỉ còn cách để hắn sống cuộc sống an bình thôi, rốt cuộc hắn không có khả năng đứng trên đỉnh cao, hô phong hoán vũ”.

           “Bây giờ ai cũng không giúp được hắn nữa”. Bối Lỗ Đặc gật đầu, “Đành trông vào sự cố gắng của bản thân hắn mà thôi”.

           “Hối hận thì cũng đã vô dụng, chỉ còn cách đối mặt với sự thật thôi!” Ánh mắt Bối Lỗ Đặc trở lên lạnh lùng kiên định, “Thành công, thành tựu của hắn sẽ vô hạn, thất bại, hắn cũng không thể trách được ta”.

           Đây là một khoảng thời gian cực kì yên tĩnh, tất cả mọi người đều nghỉ ngơi để đợi tới trận quyết chiến cuối cùng.

           Lâm Lôi đã hôn mê tới ngày thứ 32, bọn Lôi Tư Tinh chỉ biết quanh quẩn trong động quật.

           Thanh Hoả từ trong thạch thất của Lâm Lôi đi ra, ba người Lôi Tư Tinh lập tức tới đón: “Thế nào rồi? Lôi Lâm tiên sinh?” Bối Bối mở miệng hỏi đầu tiên.

           Thanh Hoả liếc nhìn ba người, lắc đầu nói: “Mặc dù sau khi Vận mệnh chủ thần lực mà Mã Cách Nỗ Tư vận dụng để công kích đã tiêu hao gần hết, năng lượng Hồn thạch tiêu hao cũng chậm đi. Nhưng tới hôm nay, Hồn Thạch đã hoàn toàn bị tiêu hết”.

           “ý của tiên sinh là sao?” Bối Bối kinh hãi hỏi.

           “Từ hôm nay trở đi Lâm Lôi không còn ngoại lực trợ giúp nữa”. Thanh Hoả thở dài, “Lúc trước có Hồn Thạch giúp hắn chống đỡ, bây giờ không còn nữa, đối mặt với linh hồn biến dị đành trông vào sự kiên trì của hắn”.

           “Lão Đại linh hồn đã yếu ớt như vậy có thể kiên trì được không?” Bối Bối bật khóc.

           Thanh Hoa, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng cũng đều trầm mặc.

           Cứ sau một khoảng thời gian, Thanh Hoả lại tới kiểm tra linh hồn của Lâm Lôi, phát hiện ra trong quá trình biến dị, linh hồn của Lâm Lôi giống như ngọn lửa yếu ớt không ngừng bị kình phong thổi qua. May mắn lúc trước có Hắc Thạch bổ sung, nên lực lượng linh hồn của Lâm Lôi lúc này còn trụ được trước sự trùng kích liên tục của quá trình biến dị.

           “Không ai biết được” Thanh Hoả lắc đầu.

           Không khí trong động quật lúc này có vẻ rất lạnh lẽo.

           Lâm Lôi đã hôn mê sang ngày thứ 35.

           Thanh Hoả từ trong thạch thất đi ra, nói với vẻ khó tin: “Không thể tin được, linh hồn của Lâm Lôi không có Hắc Thạch phụ trợ vẫn cầm cự được ba ngày. Có điều vẫn còn rất sớm để kết luận, linh hồn biến dị không biết sẽ kéo dài tới lúc nào”.

           Bối Bối cũng không biết được, lúc trước Áo Lợi Duy Á linh hồn biến dị chỉ hôn mê mấy tháng, nhưng hắn chỉ là biến dị hai loại năng lượng, căn bản không so được với Lâm Lôi. Nếu biến dị ba loại năng lượng so với Áo Lợi Duy Á phức tạp hơn không biết bao nhiêu lần, còn biến dị bốn loại thần phân thân thì… trong mấy tháng ngắn ngủi sợ rằng không có khả năng chấm dứt được. Tại Ngọc Lan đại lục, mấy người Bối Lỗ Đặc, Địch Lỵ Á mặc dù sớm có chuẩn bị nhưng thời gian hôn mê của Lâm Lôi vẫn vượt qua sự tưởng tượng của họ.

           Áo Lợi Duy Á sau mấy tháng đã thành công, Lâm Lôi hẳn là sẽ mất vài năm để thành công.

           Bao nhiêu năm?

           Lâm Lôi cứ hôn mê như vậy, hơn mười năm nữa trôi qua.

           Đến năm thứ mười tám.

           Trong động quật tại chiến trường vị diện, cứ bảy ngày Thanh Hoả lại kiểm tra một lần, Lâm Lôi hôn mê trong thời gian dài như vậy đã làm Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng không còn lo lắng như trước nữa, mà tạm thời an tâm tu luyện. Nhưng còn Bối Bối mỗi ngày đều chú ý tới tình huống của Lâm Lôi.

           “Tình huống không ổn, mười tám năm qua linh hồn của Lâm Lôi ngày càng yếu đi, mặc dù hắn vẫn kiên trì nhưng quá trình suy yếu không chậm lại”. Thanh Hoả cau mày nói, “Mặc dù linh hồn của hắn rất kiên cường, không chịu buông xuôi nhưng bây giờ linh hồn đã quá yếu ớt, khiến ta có cảm giác nếu cứ tiếp tục như vậy hắn sẽ không chống chọi được ba ngày nữa”.

           Sắc mặt Bối Bối trong nháy mắt trở lên trắng bệch.

           “Ba ngày. Trong ba ngày có thể chết đi,cũng có thể chuyển biến. Đành trông vào ba ngày cuối cùng này thôi”. Thanh Hoả lắc đầu.

           Trong cảm nhận của Thanh Hoả, nếu mười tám năm trước linh hồn của Lâm Lôi là ngọn lửa yếu ớt thì lúc này chỉ được xem như một đốm lửa nhỏ nhoi.

           “Nhất định sẽ không sao đâu, nhất định là như thế”. Bối Bối liền nói.

           Trong ba ngày này cuộc sống mọi người đều rất khó chịu, vốn Thanh Hoả cho rằng Lâm Lôi chỉ kiên trì được ba ngày, nhưng ai ngờ linh hồn vốn mỏng manh yếu ớt đến tận cùng lại kiên trì suốt mười tám ngày, làm Thanh Hoả cũng phải cảm thán bất khả tư nghị.

           Ngày thứ mười tám.

           “Bối Bối, các ngươi mau tới đây”. Thanh Hoả hô to.

           Mấy người Bối Bối, Lôi Tư Tinh lập tức chạy tới thạch thất của Lâm lôi, Bối Bối lo lắng hoảng sợ nhìn Thanh Hoả: “Chuyện gì vậy? Lão Đại ta làm sao?”

           Thanh Hoả quay đầu nhìn Bối Bối, Lôi Tư Tinh, nói vẻ khó tin: “Thật không thể tin được, không thể tin được! Bây giờ linh hồn của Lâm Lôi đã bắt đầu mạnh lên, giống như trẻ con đang lớn lên vậy. Ta hoàn toàn có thể cảm nhận được tốc độ phát triển linh hồn của hắn”.

           Trong ánh mắt bọn Lôi Tư Tinh, Bối Bối tràn đầy kinh ngạc.

           “A!!!!” Bối Bối sung sướng nhảy vọt lên, đầu đụng vào trần thạch thất làm không ít đá vụn rơi xuống, hắn vội cuống quít đưa tay ra, thân thủ như ảo ảnh bắt lấy mấy viên đá đó.

           “Tốt quá, thật tốt quá!” Bối Bối mừng muốn phát điên.

           Ngọc Lan vị diện, trong Long Huyết thành.

           Địch Lỵ Á cùng Toa Toa đang ngồi cùng một chỗ.

           “Mẫu thân, phụ thân sẽ không sao chứ?” Toa Toa nói giọng lo lắng, “Cha bế quan lâu như vậy mà vẫn chưa đi ra”.

           “Không có chuyện gì đâu”. Địch Lỵ Á có nở nụ cười.

           Tình huống thực sự của Lâm Lôi hai vợ chồng đều không nói cho con cái vì sợ chúng lo lắng.

           “Ồ” Địch Lỵ Á đột nhiên phát hiện có bóng người từ phía cửa đi về phía mình, đúng là Hỏa hệ Lâm Lôi.

           “Phụ thân”. Toa Toa chào.

           Hoả hệ Lâm Lôi gật đầu cười, Địch Lỵ Á nhìn về phía Lâm Lôi vẻ chờ đợi: “Tất cả vẫn ổn chứ?”.
           Toa Toa bên cạnh nghe được không khỏi có vẻ kinh ngạc.

           “Ta cảm giác được đã có chuyển biến tốt”. Hoả hệ Lâm Lôi trên mặt khó khăn nở ra nụ cười, thần phân thân đều có thể cảm ứng được linh hồn của nhau. Mặc dù bốn linh hồn kia không có ý thức nhưng hắn vẫn cảm giác được chúng vẫn tồn tại, mười tám năm qua không ngừng yếu đi, yếu tới mức Hỏa hệ linh hồn gần như không cảm nhận được chúng, có điều từ hôm nay bốn linh hồn đã bắt đầu mạnh lên, tốc độ khôi phục đã vượt xa tốc độ suy yếu.

           Trong động quật tại chiến trường vị diện, Lâm Lôi hôn mê đã được ba mươi tư năm.

           “Lôi Lâm tiên sinh, lão Đại sao vẫn chưa tỉnh?” Bối Bối có chút vội vàng. Bây giờ Bối Bối đã không còn quá lo lắng như trước nữa, bởi vì hắn cảm giác được rất rõ ràng linh hồn của Lâm Lôi hiện nay cực kì cường đại, mạnh hơn lúc trước không biết bao nhiêu lần. Nếu so sánh linh hồn của Lâm Lôi trước lúc bị thương là một hồ nước thì hiện nay nó đã trở thành một đại dương vô tận không đo đếm được, đã cường đại như vậy nhưng hắn vẫn chưa tỉnh lại.

           “Đừng nóng vội”. Thanh Hoả cười, “Chắc chắn sẽ tỉnh thôi”.
           Thật ra trong đáy lòng hắn cũng lo lắng, linh hồn Lâm Lôi hôm nay biến thành cường đại đáng sợ như vậy, liệu tại thời khắc quan trọng nhất có xảy ra chuyện không hay? Không ai biết được có bốn thần phân thân khi biến dị sẽ phát sinh những tình huống gì.

           Lúc này, bọn Thanh Hoả đang ở ngoài đàm luận, bên trong thạch thất chỉ còn một mình Lâm Lôi lặng yên nằm đó. Lâm Lôi đã ở trạng thái đó suốt ba mươi tư năm, hiện nay quanh thân thể hắn cũng không còn nguyên tố tụ tập.

           Đột nhiên…..

           Đôi mắt Lâm Lôi đang nhắm nghiền chợt mở ra!
            
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:23:13 (permalink)
            Quyển 19: Lột xác.

            Chương 51: Thuế biến, phá kiển thành điệp!

            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Dịch: toan48kms
            Nguồn: 4vn.eu
             
             
             
            Lúc này bổn tôn Lâm Lôi cùng tam đại thần phân thân đều khôi phục ý thức, ý nghĩ đầu tiên trong đầu hắn là: “Ta làm sao vậy? Ta không chết ư?”
            Mất đi ý thức trong ba mươi tư năm, nhưng thật ra đối với bổn tôn Lâm Lôi cùng tam đại thần phân thân chỉ giống như một giấc ngủ mà thôi. Sau khi cùng Hoả hệ phân thân trao đổi, hắn mới biết mình đã hôn mê dài như vậy.

            “Đây là đâu?” Lâm Lôi nhìn quanh bốn phía rồi nhỏm dậy.

            Sau khi đứng dậy, Lâm Lôi mới cảm nhận được sự biến hoá của mình.

            “Ồ? Chuyện gì đã xảy ra vậy?” Hắn cảm giác được rất rõ ràng động tĩnh của không gian quanh mình, ngay cả bốn người Thanh Hoả, Lôi Tư Tinh… bên ngoài cũng thấy được từng cử động nhỏ nhất. Loại cảm giác này giống như tuyệt đối nắm mọi vật trong lòng bàn tay, giống như hắn đang khống chế vận mệnh của tất cả, như quyền lực Đế vương với thần dân của mình.

            “Lâm Lôi!”

            “Lão Đại!”

            Một loạt tiếng hô vui mừng vang lên, Lâm Lôi ngồi dậy phát ra tiếng động làm bốn người bên ngoài đều cảm giác được, gần như cùng lúc lao vào trong thạch thất. Lâm Lôi nhìn bốn người trước mắt, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng, Thanh Hoả đang tỏ ra cực kỳ vui sướng, còn Bối Bối kích động tới mức trong mắt ngân ngấn nước.

            “Lão Đại!” Bối Bối lao tới ôm chặt lấy hắn.

            “Ha ha, Bối Bối, đừng khóc lóc như trẻ con vậy”. Lâm Lôi cười ha hả đứng lên.

            Bối Bối nghe thế bật cười, chun mũi một cái, hừ nhẹ: “Lão Đại, người hôn mê liền ba mươi tư năm, ngươi nói xem như vậy có phải là doạ người hay không?”

            “Sao ta lại hôn mê từng ấy năm?” Lâm Lôi cũng rất khó hiểu.

            Thanh Hoả bên cạnh cười: “Lâm Lôi, ba mươi tư năm trước ngươi trúng một chiêu toàn lực của Mã Cách Nỗ Tư, may mắn có Hồn thạch trợ giúp mới bảo vệ được tính mạng. Ai ngờ, trong lúc hôn mê linh hồn ngươi bắt đầu biến dị, năng lượng của Hồn thạch cũng rất nhanh bị tiêu hao hết làm chúng ta rất lo lắng, sợ ngươi không qua được. Nhưng bây giờ ngươi đã tỉnh lại rồi”.

            “Linh hồn biến dị?” Lâm Lôi kinh ngạc há hốc mồm, “Ta?”

            “Đúng, ngươi còn không mau điều tra một chút xem bây giờ thế nào?” Thanh Hoả thúc giục, “Có biến hoá thì từ bên ngoài cũng không nhìn ra, chỉ có bản thân ngươi mới cảm nhận được thôi”.

            “Đúng vậy lão Đại, ngươi mau xem lúc này linh hồn của ngươi thế nào”. Bối Bối nói với vẻ mong chờ, “Ngươi chính là người đầu tiên có bốn thần phân thân mà biến dị thành công đấy”.

            “Bốn thần phân thân biến dị sẽ ra kết quả thế nào đây?” Lôi Tư Tinh ánh mắt nhìn Lâm Lôi trở lên sáng rực.

            “Ta có bốn thần phân thân lại biến dị linh hồn?” Lâm Lôi cũng không dám tin nhưng vẫn nhắm mắt lại cẩn thận cảm nhận linh hồn của mình.

            Trong linh hồn hải dương.

            Trên mặt linh hồn hải dương trôi nổi vầng sáng bảy màu mờ ảo, linh hồn lực giống như nước biển mênh mông bát ngát, nhìn qua trong suốt như lưu ly. Kiếm hình linh hồn đang phát ra ánh sáng chói mắt, trôi nổi phía trên hải dương, lúc này đã biến thành trong suốt nhưng trên mặt có một vầng sáng màu xám bao trùm, thoạt nhìn có vẻ bình thường, còn không sáng bằng kiếm hình bảy màu trước đây.

            “Cảm giác thật mạnh mẽ”. Lâm Lôi trong lòng nhận xét.

            Những người khác như Thanh Hoả cho dù xâm nhập vào linh hồn Lâm Lôi cũng không phát hiện ra đặc thù trong đó, nhưng bản thân Lâm Lôi lại dễ dàng cảm nhận được.

            “Loại cảm giác nắm được trong tay này quả nhiên đặc biệt”. Lâm Lôi nghĩ thầm rồi tiếp tục cẩn thận quan sát.

            “A, linh hồn phòng ngự chủ thần khí!” Lâm Lôi kinh ngạc phát hiện lỗ hổng trên bề mặt chủ thần khí đang được chữa trị với tốc độ kinh khủng, so với trước đây nhanh gấp ngàn vạn lần. Hơn nữa trong quá trình khôi phục, linh hồn phòng ngự chủ thần khí đang thực sự được chữa trị.
            Lúc trước chỉ là bổ sung tạm thời, cũng không phải chữa trị thực sự, nhưng lúc này lỗ hổng trên bề mặt chủ thần khí đang từ từ thu nhỏ lại, nếu cứ tiếp tục như vậy một lúc nào đó nó sẽ hoàn toàn được khôi phục thành công.

            “Điều này sao có thể?” Lâm Lôi không tin nổi.

            Việc chữa trị linh hồn phòng ngự chủ thần khí cùng linh hồn, linh hồn lực có liên quan đến nhau. Lâm Lôi mặc dù phát hiện linh hồn mình đã trở lên cực kì cường đại nhưng với tốc độ chữa trị kinh người đó vẫn không giải thích nổi: “Dựa theo tốc độ này thì trong vòng vài năm là hoàn toàn chữa xong”.

            Lâm Lôi cũng phát hiện ba thần phân thân của mình cùng biến dị như vậy.

            “Đáng tiếc Hoả hệ phân thân của ta không đồng thời biến dị. Nhưng không sao, sau này đằng nào nó cũng dung nhập bổn tôn, cùng bốn linh hồn khác ở một chỗ trao đổi năng lượng cũng sẽ chậm rãi biến hoá thôi”. Lâm Lôi hiểu được điều đó giống như linh hồn bổn tôn, vốn chỉ là Thánh vực nhưng ở cùng linh hồn của phân thân khác nên mạnh mẽ theo, bởi vì có chung nguồn gốc nên tự nhiên hỗ trợ nhau phát triển.

            “Linh hồn biến dị? Như vậy chẳng phải ta có thể dung hợp bốn loại thần lực sao?” Lâm Lôi lập tức muốn thử nghiệm, đầu tiên là cho Địa địa, Thuỷ, Phong ba loại Thượng vị thần lực dung hợp.

            Trong cơ thể Lâm Lôi, ba cỗ thần lực không ngừng chuyển động như du long, khi va chạm giống như người thân một nhà, không hề có chút bài xích. Dưới sự khống chế của Lâm Lôi, ba cỗ Thượng vị thần lực trực tiếp tụ hợp tại một chỗ, sau khi dung hợp màu sắc cũng nhanh chóng biến hoá. Lúc trước phân biệt màu vàng đất, màu xanh nhạt và xanh lục, nhưng lúc này tất cả biến thành màu xanh biếc, gần giống màu đen, chậm rãi lưu chuyển trong cơ thể Lâm Lôi.

            “Thật mạnh”. Lâm Lôi trong lòng cảm thấy kích động.

            Lúc này Lâm Lôi đem một cỗ Hoả hệ Trung vị thần lực tới dung hợp, sau khi va chạm với cỗ thần lực cường đại màu xanh biếc cũng từ từ nhập vào.

            “Hả? Uy lực sao lại yếu đi?” Lâm Lôi cảm thấy thần lực màu xanh biếc sau khi nhận thêm trung vị thần lực hình như bên trong liền chịu ảnh hưởng biến thành yếu đi, “Chẳng lẽ nguyên nhân là do phương diện Hỏa hệ chưa đạt tới Thượng vị thần?”

            Không phải cứ dung hợp càng nhiều thì càng tốt, giống như một đội quân tinh nhuệ nếu thêm vào một ít binh lính yếu ớt ngược lại sẽ làm khả năng chiến đấu sẽ giảm đi.

            “Đúng, lúc trước Áo Lợi Duy Á cũng nói, phải đợi tới khi hai thần phân thân đều đạt tới Trung vị thần thực lực mới đại tiến được”. Lâm Lôi hoàn toàn hiểu ra, các thần lực muốn dung hợp cũng phải cân xứng. Đại địa, Phong, Thuỷ ba thuộc tính thần lực đều đạt tới Thượng vị thần, còn Hoả hệ thần lực chỉ là Trung vị thần, còn kém một khoảng không nhỏ.

            “Lâm Lôi, Lâm Lôi!” Thanh âm Lôi Tư Tinh truyền đến cắt đứt dòng suy tưởng của Lâm Lôi, “Này, Lâm Lôi, rốt cục thế nào? Đừng đứng ngây ra thế, mau nói cho chúng ta nghe”.

            “Vậy ra ngoài đại sảnh nói chuyện đi”. Lâm Lôi cười.

            Năm người Lâm Lôi lập tức tới đại sảnh, ngồi vây quanh chiếc bàn đá.

            “Lâm Lôi, linh hồn ngươi biến dị thành công rồi sao?” Thanh Hoả cười nhẹ.

            “Phải!” Lâm Lôi gật đầu.

            Thanh Hoả con mắt sáng ngời, cảm thán nói: “Truyền thuyết nói nếu hai loại thần lực dung hợp sẽ mạnh lên gấp mười, ba loại gấp trăm lần, còn bốn loại thì không ai biết, có lẽ gấp hàng ngàn lần. Người bình thường cho dù dùng chủ thần lực cũng chỉ mạnh hơn Thượng vị thần lực chừng mấy trăm lần mà thô”".

            “Còn ngươi, Lâm Lôi? Ngươi dung hợp bốn loại thần lực, uy lực thế nào, có đúng là còn mạnh hơn so với chủ thần lực?” Lôi Tư Tinh nói vẻ mong chờ.

            Chủ thần lực dù mạnh nhưng cũng có giới hạn nhất định.

            “Ta cảm giác được ba loại thần lực dung hợp, uy lực đúng là mạnh hơn gấp trăm lần, tương đương với khi dùng Huỷ diệt chủ thần lực”. Lâm Lôi cười nói, hắn vốn am hiểu Đại địa pháp tắc, khi sử dụng Huỷ diệt chủ thần lực tự nhiên không phát huy được toàn bộ hiệu quả, chỉ nâng uy lực lên được chừng trăm lần.

            Thanh Hoả nhẹ gật đầu, mọi thứ không khác nhiều so với dự đoán của hắn.

            “Vậy dung hợp bốn loại thì sao?” Lôi Tư Tinh liền nói.

            “Ta cũng không biết”. Lâm Lôi cười.

            “Sao lại không biết?” Lôi Tư Tinh trợn mắt.

            Bối Bối bên cạnh nở nụ cười: “Lôi Tư Tinh, Hoả hệ phân thân của lão Đại mới là Trung vị thần, dung hợp với Thượng vị thần lực thì uy lực chắc cũng không tăng bao nhiêu”.

            Lôi Tư Tinh ngẩn ra, lập tức cười xấu hổ: “Ta quên mất, Lâm Lôi ngươi mới tu luyện được hơn hai ngàn năm”.

            Mới hơn hai ngàn năm đã có ba phân thân đạt Thượng vị thần, quả thực rất đáng sợ. Đương nhiên thiên tài ở Địa Ngục rất nhiều, người tốc độ tu luyện nhanh hơn Lâm Lôi cũng có, tuy nhiên có một điều chắc chắn, không thể còn người thứ hai biến dị linh hồn khi sở hữu bốn thần phân thân.

            Ít nhất cho tới bây giờ, Lâm Lôi là độc nhất vô nhị.

            “Lợi hại, lợi hại!” Thanh Hoả than thở, “Linh hồn biến dị quả nhiên đáng sợ, chờ khi Hỏa hệ phân thân của ngươi cũng đạt tới Thượng vị thần, bốn loại thần lực dung hợp thì uy lực đã vượt qua chủ thần lực rồi! Có điều lợi ích cùng nguy hiểm luôn song hành, ngươi lần này đúng là được một phen cửu tử nhất sinh”.

            “Đúng là cửu tử nhất sinh”. Bối Bối cũng gật đầu.

            “Lôi Lâm tiên sinh”. Lâm Lôi đột nhiên cau mày.

            “Chuyện gì vậy?” Thanh Hoả ngạc nhiên.

            Lâm Lôi lắc đầu: “Ta bây giờ có cảm giác, một loại cảm giác rất đặc thù! Giống như có thể nắm mọi vật trong tay vậy, với vật chất, thậm chí với cả không gian xung quanh!” Lâm Lôi giơ tay lên nói, “Ta cảm giác có thể dùng một quyền toàn lực để phá vỡ không gian”.

            Lâm Lôi nói xong, cũng không long hoá, không sử dụng chủ thần lực hay pháp tắc huyền ảo, chợt tuỳ ý đánh ra một quyền.

            “Phụp!”

            Một quyền xuất ra, không gian chấn động giống như mặt hồ đang yên lặng bị tảng đá lớn ném xuống, rồi sau đó mãnh liệt vỡ ra, tạo thành một lỗ thủng không gian đường kính gần một thước.

            “Cái này… “

            Bối Bối trợn tròn mắt, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng cảm thấy tức cười, còn Thanh Hoả đôi mắt trở lên sáng rực.

            Lâm Lôi lúc trước phải long hoá, hơn nữa còn sử dụng chủ thần lực và thần cách binh khí mới có thể xé rách không gian, nhưng uy lực khi đánh ra vẫn kém xa một quyền vừa rồi.

            “Lão Đại, quyền này của ngươi uy lực đã vượt qua một chưởng của Đại viên mãn Thượng vị thần Bái Ách rồi”. Bối Bối kinh ngạc nói.

            Lúc trước Bái Ách cũng tuỳ tiện dùng một chưởng tạo ra một khe nứt không gian lớn.

            “Ta? Ta cũng không rõ ràng lắm”. Lâm Lôi cũng cảm thấy choáng váng, “Ta chỉ là có cảm giác đập vỡ được không gian, không nghĩ tới lại làm được thật”.

            “Lâm Lôi!” Một tiếng kêu chợt vang lên.

            Lâm Lôi quay đầu lại, người vừa lên tiếng chính là Thanh Hoả, lúc này trên mặt đang tràn đầy hưng phấn: “Ha ha, Lâm Lôi, đó là ý chí của ngươi đã ẩn chứa thiên địa pháp tắc! Nếu ý chí ẩn chứa thiên địa pháp tắc, tự nhiên có khả năng nắm được thiên địa trong tay, đó chính là uy năng đặc thù! Chỉ Đại viên mãn cùng chủ thần mới có uy năng! Bất kể là dùng thứ gì công kích, một khi ẩn chứa ý chí của ngươi uy lực cũng không tưởng tượng nổi”.

            “Ý chí? Uy năng?” Lâm Lôi kinh ngạc.

            “Đai viên mãn cùng chủ thần mới có uy năng?” Mấy người Bối Bối, Lôi Tư Tinh cảm thấy kinh hãi.

            Lâm Lôi với loại cảm giác nắm mọi thứ trong tay này đích xác cảm nhận được mọi biến động của không gian xung quanh, một cảm giác chưa từng có!

            Lúc trước khi mới tới chiến trường vị diện, Lâm Lôi chỉ là cảm thấy được nguy cơ, nhưng bây giờ hắn cảm giác được đang nắm trong tay vận mệnh của người khác, đây là loại cảm giác cao cao tại thượng mà nhìn xuống chúng sinh bên dưới!

            “Không tin được, thực sự không tin được!” Thanh Hoả nói, “Trước đây dù biến dị thì linh hồn chỉ mạnh lên, trong vô số vị diện có duy nhất một người ba thần phân thân biến dị, nhưng cũng không sinh ra uy năng! Nhưng chẳng ai ngờ được có bốn thần phân thân biến dị lại sinh ra uy năng!”
            “Cũng đúng, bốn thần phân thân biến dị so với ba mạnh hơn không biết bao nhiêu lần! Linh hồn mạnh mẽ đến trình độ như vậy, thiên địa ban cho uy năng cũng là phải rồi”. Thanh Hoả rất kích động, lập tức dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn vào Lâm Lôi:

            “Lâm Lôi, tới đây, mau tới đây công kích ta! Ta muốn xem uy năng của ngươi mạnh thế nào! Thử xem uy năng một người chưa từng có biến dị bốn thần phân thân như ngươi lợi hại hay Đại viên mãn uy năng của ta lợi hại!”
             
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:37:02 (permalink)
             Quyển 19: Lột xác.

             Chương 52: Con đường tới đỉnh phong.

             Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
             Dịch: toan48kms
             Nguồn: 4vn.eu
              
              
              
             Lâm Lôi đáy lòng cũng rất nôn nóng muốn biết thực lực của mình, Đại viên mãn cường giả như Thanh Hoả đúng là cơ hội bằng vàng để thử. Nếu đổi là một người khác sao dám cùng Lâm Lôi giao thủ?

             “Tốt lắm!” Lâm Lôi gật đầu cười.

             Lôi Tư Tinh, Bối Bối bên cạnh cũng rất hưng phấn, Lôi Tư Tinh chỉ sợ thiên hạ không loạn chêm vào: “Ha ha, một người là Đại viên mãn, một người là kẻ trước đây chưa từng có, biến dị bốn thần phân thân. Các ngươi không cần che dấu thực lực, cứ thống khoái mà đại chiến một trận, cho dù động quật này bị huỷ diệt cũng là chuyện nhỏ”.

             Lâm Lôi cũng cười: “Không cần, đánh trận này chỉ để kiểm tra thực lực thôi. Lôi Lâm tiên sinh, ngài và ta cùng sử dụng lực lượng nhục thể phối hợp với uy năng để chiến đấu, không sử dụng thần lực hay chủ thần lực nhé”.

             “Được thôi”. Thanh Hoả hiểu được, đề nghị của Lâm Lôi rất đúng, nếu giả sử Lâm Lôi quá mạnh mẽ hay Thanh Hoả quá mạnh so với đối phương mà xuất hiện tình huống ngoài ý muốn thì không hay lắm.

             Hai người Lâm Lôi đứng cách nhau chừng trăm thước, còn ba người Bối Bối, Lôi Tư Tinh, Lôi Hồng tụ tập một bên tràn ngập chờ mong mà quan chiến, hai mắt Bối Bối toả sáng: “Lôi Tư Tinh, ta cá là lão Đại nhất định không yếu hơn Thanh Hoả, thậm chí có phần mạnh hơn”.

             “Ai thèm cược với ngươi”. Lôi Tư Tinh hừ nhẹ, “Mau nhìn đi, đã bắt đầu rồi kìa”.

             Lâm Lôi, Thanh Hoả hai người nhìn nhau cười rồi đột nhiên cùng động thân.

             Chỉ thấy thân hình Lâm Lôi phiêu dật mờ ảo như gió thổi, biến thành mấy đạo ảo ảnh, mà Thanh Hoả cũng di động cực nhanh như đang thuấn di. Hai người họ vừa động, ba người Lôi Tư Tinh đứng bên quan chiến sợ đến trợn mắt há mồm: “Bối Bối, bọn họ chỉ đang sử dụng lực lượng nhục thể sao? Không ngờ tốc độ của Lâm Lôi đã khoa trương tới mức này”.

             Lúc này tốc độ hai người Lâm Lôi đều không bằng tốc độ Thanh Hoả lúc trước tới cứu Lâm Lôi đã toàn lực dùng chủ thần lực phi hành, thân hình hắn lúc đó vừa động đã đi được vài dặm. Bây giờ bọn họ không dùng chủ thần lực mà chỉ dựa vào thân thể, uy năng.

             “Cảm giác thật mỹ diệu”. Lâm Lôi trong lòng vui mừng, “Chỉ dùng lực lượng thân thể phối hợp với uy năng đã làm tốc độ ta nhanh hơn không biết bao nhiêu lần so với trước kia. Nếu dùng chủ thần lực, e rằng so với Thanh Hoả cũng không kém bao nhiêu”. Cảm giác nắm được thiên địa xung quanh khiến cho sự di động của Lâm Lôi trở lên dễ dàng vô cùng.

             Với tốc độ kinh người, hai người trong nháy mắt đã giao thủ, cơ hồ đồng thời cùng tung ta một quyền …

             Bùng! Bùng! Bùng!

             Quyền đầu của Lâm Lôi tựa như lôi điện thần long xẹt qua không trung, phát ra những tiếng nổ lớn, không gian vặn vẹo xuất hiện từng đạo khe nứt không gian ngoằn ngèo.

             “Bùng!” Uy lực một quyền của Thanh Hoả bạo phát, tốc độ so với quyền đầu của Lâm Lôi còn muốn nhanh hơn nhiều, mơ hồ nhìn thấy một đạo hồng quang lưu chuyển.

             Hai đạo quyền không có chút né tránh, trực tiếp giao kích.

             “Phốc!” Âm thanh trầm thấp rất nhỏ vang lên.

             Một đòn giao kích, không gian xung quanh không chịu nổi lực lượng đáng sợ từ đó phát ra, lập tức bị xé nát, xuất hiện bảy tám khe nứt lớn.

             Hai người Lâm Lôi, Thanh Hoả đều bị chấn lui về phía sau.

             Không có chênh lệch!

             “Ha ha, thống khoái! Thống khoái! Lâm Lôi, ta và ngươi cũng không cần ẩn giấu thần lực nữa, hãy đánh một trận cho lâm li sảng khoái đi!” Thanh Hoả vốn luôn có vẻ nho nhã giờ phút này chợt trở lên bá đạo, đôi mắt sáng rực.

             “Vậy ngươi phải cẩn thận đấy”. Lâm Lôi cười, “Khi ta dung hợp thần lực thì không yếu hơn chủ thần lực bao nhiêu đâu”.

             “Ai là người phải cẩn thận còn chưa nói trước được”. Thanh Hoả cười ha hả, “Nếu ngươi dung hợp thần lực, ta cũng không ngại dùng chủ thần lực đâu”.

             Sau một quyền vừa rồi, Lâm Lôi hiểu được hai người không chênh lệch nhiều lắm, đã vậy thì không cần che dấu thần lực nữa. Không dùng thần lực, chiến đấu không đủ thống khoái!

             Làn gió lạnh buốt trên chiến trường vị diện liên tục gào thét, áo bào của Lâm Lôi tung bay trong gió, trong ánh mắt Lâm Lôi lúc này chỉ có Thanh Hoả đang dứng đối diện: “Biết bao năm đã trôi qua rồi, Đức Lâm gia gia. Ta rốt cuộc đã đứng trên đỉnh phong rồi, đỉnh phong thực sự! Người đang đối diện ta, chính là Đại viên mãn thượng vị thần”. Chiến ý bốc lên mãnh liệt, Lâm Lôi khó có thể kiềm chế hưng phấn cháy bỏng trong lòng.

             “Bùng!” Thần lực màu xanh biếc trong cơ thể Lâm Lôi giống như rồng cuộn đột nhiên mãnh liệt lưu động, ánh mắt chợt sắc bén như dao.

             “Vù!” Một chuỗi ảo ảnh liên tục trong không trung, mà bản thân Lâm Lôi đã giao thủ cùng Thanh Hoả.

             Không gian chiến trường vị diện chấn động, từng đạo khe nứt không gian liên tục xuất hiện. Lúc trước hai người Lâm Lôi chỉ sử dụng lực lượng cơ thể ẩn chứa uy năng, khe nứt không gian tạo ra tương đối nhỏ. Mà lúc này mỗi đạo khe nứt không gian đều to lớn khủng khiếp như vực sâu không đáy, chỉ thấy hai bóng người mơ hồ liên tục di động trong đó, khe nứt không gian không ngừng xuất hiện rồi biến mất.

             Ba người Lôi Tư Tinh ngơ ngác khi nhìn thấy một màn này, muốn được chứng kiến hai người có thực lực Đại viên mãn không cố kỵ điều gì đối chiến quả thực rất hiếm có.

             “Cái này, cái này… “ Bối Bối lắp bắp không biết nên nói điều gì.

             Một mảnh thiên địa phía trước bọn họ tựa hồ do hai tuyệt thế cường giả Lâm Lôi, Thanh Hoả đối chiến mà trở lên run rẩy, liên tục tan ra rồi hợp lại, như vết thương không ngừng vỡ ra rồi lành lại. Ba người Lôi Tư Tinh lúc này cũng sâu sắc cảm nhận được sự chênh lệch, Lâm Lôi, Thanh Hoả giống như hai người khổng lồ mà bọn họ chỉ là những đứa trẻ!

             “Mạnh quá!” Đôi mắt Lôi Tư Tinh dán chặt vào trận chiến, yết hầu giật giật.

             “Quả là thực lực của Đại viên mãn”. Lôi Hồng hô hấp đã bình thường trở lại, ánh mắt chăm chú nhìn vào khoảng không phía trước, “Còn Lâm Lôi nữa, không hề yếu hơn chút nào so với Lôi Lâm tiên sinh”.

             “Khó trách chúng ta đấu với Đại viên mãn lại chênh lệch như vậy”. Lôi Tư Tinh thở dài, trước đây bốn người bọn họ gặp Bái Ách, bị hắn đùa bỡn mà một chút năng lực phản kháng cũng không có, may mà phòng ngự của Bối Bối quá biến thái mới tránh được một kiếp. Nhưng nếu không có Lôi Tư Tinh liều chết bảo vệ, Bái Ách đã đem Bối Bối ném vào không gian loạn lưu rồi.

             Muốn chọc vào Đại viên mãn? Cho dù ngươi có ba kiện chủ thần khí, tưởng như vô địch thì Đại viên mãn cũng có thể đẩy ngươi vào không gian loạn lưu. Trừ phi chủ thần đến cứu, còn không thì cầm chắc cái chết, mà muốn chủ thần đích thân ra tay cứu giúp không phải là chuyện dễ dàng.

             “Cùng đẳng cấp Đại viên mãn cường giả chiến đấu mới có thể hoàn toàn phát huy thực lực”. Bối Bối sợ hãi than, “Lão Đại, quá mạnh mẽ đi”.

             “Thật kỳ quái”. Bối Bối đột nhiên cau mày, “Không gian liên tục vỡ vụn như vậy, sao trong nháy mắt đã lành lại rồi? Mà quái lạ nhất chính là… lão Đại cùng Thanh Hoả lại không có một chút bị ảnh hưởng bởi lực hút của khe nứt không gian, cũng không bị rơi vào không gian loạn lưu”.

             Lôi Hồng, Lôi Tư Tinh cũng gật gật đầu.

             Cường giả bình thường chiến đấu khe nứt không gian sinh ra không quá lớn, hơn nữa họ đều nhanh chóng tránh xa khi chúng xuất hiện. Nhưng Lâm Lôi cùng Thanh Hoả hai người tựa hồ không nhìn thấy khe nứt không gian, thậm chí tiếp tục chiến đấu ngay bên cạnh nó.

             “Chẳng lẽ đây là uy năng sao?” Lôi Tư Tinh thấp giọng nói, “Uy năng mạnh mẽ giống như chủ thần, ngay cả trong không gian loạn lưu cũng không sợ hãi, có thể thoải mái tung hoành”.
             Bị lạc vào không gian loạn lưu, chỉ có cấp độ như chủ thần mới cứu được, Đại viên mãn vẫn chưa đạt tới đẳng cấp đó, đó là uy năng của chủ thần!

             Bọn họ đã đoán đúng.

             Lâm Lôi cảm giác thiên địa rất rõ ràng như trong lòng bàn tay, khiến hấp lực của khe nứt không gian căn bản không ảnh hưởng được tới hắn.

             “Bùng!”

             Một quyền đấm ra, mười đạo năng lượng màu xanh như rồng lượn trong nháy mắt đã bao trùm Thanh Hoả mang theo dẫn lực trói buộc đáng ssợ từ bốn phương tám hướng. Lực trói buộc trong không gian còn hàm chứa ý chí uy năng của Lâm Lôi nên uy lực càng đạt tới cực điểm. Trước khi Lâm Lôi thuế biến, một chiêu này chỉ có ảnh hưởng nhất định với thống lĩnh bình thường, còn trong mắt Đại viên mãn căn bản là trò đùa, nhưng bây giờ đối với Đại viên mãn đã tạo ra uy hiếp cực lớn.

             “Xẹt!” Một đạo hồng quang loé lên nhanh như ánh chớp, quyền đầu của Thanh Hoả vĩnh viễn nhanh đến kinh người như vậy.

             “Ầm!”

             Trong nháy mắt khi hai quyền va chạm, Lâm Lôi có cảm giác như núi lửa đột nhiên bùng phát, mang theo lực công phá vô tận từ phía Thanh Hoả, mà Thanh Hoả cũng cảm giác giống như bị Lâm Lôi mang theo một toà núi khổng lồ liên tục đập vào hắn.

             Hai người lập tức bị phản lực chấn lùi về phía sau.

             “Trận chiến này dừng ở đây thôi". Thanh Hoả truyền âm nói.

             Lâm Lôi cười gật đầu.
             Trên chiến trường, có một vài thống lĩnh chú ý tới động tĩnh đáng sợ ở nơi này, nhìn từ phía xa chỉ thấy liên tục xuất hiện từng đạo khe nứt không gian dài hàng trăm thước, giống như đang trong thời khắc huỷ thiên diệt địa khiến họ sợ đến mức không dám tới gần.
             Trận chiến này thật quá đáng sợ!
             Bọn họ cũng nghi hoặc, chẳng lẽ hai Đại viên mãn nhàm chán mà chiến đấu, hay là có cừu hận không thể hoá giải mà quyết chiến sinh tử?

             “Lão Đại, ha ha, ngươi thật làm ta phải vui mừng”. Bối Bối đắc ý cười ha hả, “Từ hôm nay trở đi còn kẻ nào dám tìm tới chúng ta gây sự nữa, chúng ta không tới làm phiền đã là may cho chúng rồi. Lúc trước liên tục phải ăn quả đắng, bây giờ cuối cùng cũng được ngẩng mặt”. Bối Bối tụa hồ có một bụng oán khí, lúc này mới phát tiết ra.

             “Ha ha, đi uống rượu nào”. Lâm Lôi cũng vui vẻ không kiềm chế được, sau lần đột phá này không cần phải nhìn sắc mặt kẻ khác để hành động rồi.

             Cùng đẳng cấp với Đại viên mãn nói lên điều gì? Đó chính là không ai có thể uy hiếp được. Còn chủ thần ư? Không phải việc quá nghiêm trọng, chủ thần cũng không rỗi rãi mà tham gia vào tranh đấu của các thần, hơn nữa chủ thần muốn giết Đại viên mãn cũng không dễ dàng, nếu thấy tình huống không ổn có thể trốn tới vật chất vị diện.

             Không những thế, các chủ thần đều muốn có Đại viên mãn cường giả làm sứ giả cho mình, mà Đại viên mãn tự nhiên có sự lựa chọn của mình. Có khi thấy thuận mắt mà đi theo, có khi chọn chủ thần thực lực cực mạnh để đầu nhập, nhưng có người cao ngạo không muốn nghe lệnh người khác, không làm sứ giả.
             Thống lĩnh bình thường, đó là chủ thần chọn họ.
             Mà Đại viên mãn, là bọn họ chọn chủ thần.
             Họ có đủ tư cách làm những việc này!

             “Lâm Lôi”. Lôi Tư Tinh cười hi hi, “Ngươi có từng nghĩ muốn làm chủ thần sứ giả chưa?”

             Lâm Lôi ngẩn ra.

             Lôi Hồng đứng cạnh gật đầu nói: "Đúng, Lâm Lôi, người biết thực lực của ngươi đạt đến mức này còn rất ít. Nhưng một khi thực lực của ngươi được truyền ra ngoài, dám chắc không ít chủ thần sẽ kiệt lực tìm cách đưa ngươi về làm sứ giả cho họ”.

             “Chủ thần sứ giả?” Lâm Lôi chần chừ.

             Bối Bối gật đầu nói: “Phải rồi, gia gia cũng nói qua, Đại viên mãn vốn cực kì ít, lại vô cùng cao ngạo, không muốn làm chủ thần sứ giả, cho nên số sứ giả là Đại viên mãn gần như không có. Chủ thần có tất cả 77 vị, lão Đại, sợ rằng đến lúc đó ngươi sẽ rất đau đầu”.

             Lôi Tư Tinh lập tức thêm vào: “Lâm Lôi, thật ra mẫu thân ta là một chủ thần rất mạnh, hơn nữa đối xử với ngươi không tệ, lúc trước từng tặng ngươi một viên Hồn thạch. Hay là ngươi làm sứ giả cho mẫu thân ta nhé?”

             Lâm Lôi có chút khó quyết định.

             “Lôi Lâm tiên sinh?” Lâm Lôi nhìn về phía Thanh Hoả hỏi ý kiến, dù sao hắn cũng là Đại viên mãn cường giả.

             “Cần gì phải làm chủ thần sứ giả?” Thanh Hoả lạnh nhạt cười, “Dù ngươi cự tuyệt làm sứ giả, chủ thần cũng không vì việc này mà đối phó với ngươi. Thực lực ngươi phát triển đến mức này, chủ thần đến mời ngươi dám chắc không ít, ngươi cũng không có khả năng làm hài lòng tất cả bọn họ. Nhưng còn điều quan trọng nhất, đã đạt tới Đại viên mãn còn làm chủ thần sứ giả làm chi?”
             “Chúng ta tu luyện là truy cầu tới đỉnh phong. Tuy nói thành sứ giả chủ thần vẫn tôn trọng chúng ta, không có yêu cầu trói buộc gì quá đáng, không cần quỳ xuống chân họ nhưng vẫn làm ta có cảm giác mất tự do”.

             Trong lòng Lâm Lôi cũng tán đồng với suy nghĩ của Thanh Hoả.

             “Làm chủ thần sứ giả là nhất định giống như người hầu sao?” Lôi Tư Tinh trừng mắt nhìn Thanh Hoả, lập tức phản bác, “Sứ giả bình thường chủ thần đương nhiên không cần trọng thị, nhưng Đại viên mãn bản thân cũng có uy năng, chủ thần sẽ tôn trọng, không phải đối đãi như người hầu mà sẽ đối xử như bằng hữu”.

             Thanh Hoả cười cười: “Lôi Tư Tinh, chúng ta không tranh cãi nữa, tất cả hãy để Lâm Lôi quyết định đi”.

             “Lâm Lôi, ngươi nói đi”. Lôi Tư Tinh quay đầu nhìn Lâm Lôi.

             Lâm Lôi mỉm cười: “Không cần vội, hiện tại ta chưa có ý nghĩ muốn làm chủ thần sứ giả. Điều quan trọng nhất, chính là người đạt Đại viên mãn pháp tắc huyền ảo đã lĩnh ngộ đến đỉnh điểm, không có cách nào đột phá thêm nên có thể vì nhàm chán mà đi làm chủ thần sứ giả. Nhưng ta còn rất nhiều chuyện, pháp tắc huyền ảo chưa lĩnh ngộ được bao nhiêu. Ta còn nghĩ rằng nếu sau ức vạn năm nữa pháp tắc huyền ảo cũng Đại viên mãn thì sẽ thế nào? Ta rất mong chờ muốn biết”.
              
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:38:53 (permalink)
              Quyển 19: Lột xác.

              Chương 53: Linh hồn lực!


              Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Dịch: Nguyenan
              Nguồn: 4vn.eu
               
               
               
              Nghe Lâm Lôi nói như vậy, Lôi Tư Tinh chỉ có thể sờ mũi, không lên tiếng.

              "Lâm Lôi." Lôi Tư Tinh bỗng nhiên nở nụ cười: "Ngươi không làm chủ thần sứ giả cũng được, bất quá Lâm Lôi …… nếu Lôi Tư Tinh ta có phiền toái gì, tìm ngươi hỗ trợ, ngươi nhất định phải ra tay đó. Giống như gặp phải Mông Đặc La, đến lúc đó ta nhờ ngươi ra tay, ngươi cũng là cường giả rồi."

              Thấy trận chiến của Lâm Lôi và Thanh Hỏa, Lôi Tư Tinh đã xếp Lâm Lôi vào nhóm đại viên mãn.

              "Lôi Tư Tinh, chỉ cần có tình huống khẩn cấp gì, chỉ cần ngươi đưa tin, ta định tới rồi." Lâm Lôi quả quyết nói.

              Mặc dù Lôi Tư Tinh hay nói đùa, giống như Bối Bối có chút điên cuồng, nhưng rất chân thật và tình cảm, là người có ơn với mình.

              "Có lời này của ngươi thì tốt rồi." Lôi Tư Tinh nhất thời đùa, cười phá lên: "Ngươi không làm chủ thần sứ giả, ta cũng chẳng muốn quản. Dù sao sau này, gặp phải mấy tên hỗn đản, cuối cùng ta cũng có biện pháp đối phó bọn họ. Chủ thần không thể hạ thân phận mà đi đối phó bọn họ. Mặc dù Lâm Lôi ngươi mạnh, nhưng cũng là thần, đối phó bọn họ cũng không tính quá phận."

              Mặc dù Lôi Tư Tinh sau lưng có Tử Kinh chủ thần. Nhưng Tử Kinh chủ thần mặc cho Lôi Tư Tinh gặp phải khó khăn, cũng không ra tay. Lôi Tư Tinh nín nhịn rất nhiều. Hôm nay, Lôi Tư Tinh cuối cùng có một bằng hữu đạt cấp độ đại viên mãn.

              Lôi Tư Tinh tưởng tượng sau này, có Lâm Lôi hỗ trợ, nghĩ đến cảnh sau này, không khỏi nở nụ cười mừng rỡ.

              "Lôi Tư Tinh, ngươi gặp được đối thủ gì, không cần vội vã để cho lão Đại ra tay. Nhân vật bình thường, ta ra tay là đủ rồi." Bối Bối nói xong, tiện tay ném một viên thần cách vào miệng.

              "Chúng ta là huynh đệ, là huynh đệ!" Lôi Tư Tinh ôm Bối Bối, cười ha ha.

              Thanh Hỏa mỉm cười nhìn cảnh này, bỗng nhiên chợt nhớ tới chuyện gì, trịnh trọng mở miệng nói: "Các vị, linh hồn Lâm Lôi biến dị, các ngươi đừng truyền ra ngoài! Có được bốn phân thân có linh hồn biến dị, trước giờ chưa từng có. Tạm thời hãy giữ bí mật."

              Lâm Lôi nghe thế, gật đầu đồng ý.

              "Ta biết giữ bí mật. Các ngươi yên tâm." Lôi Tư Tinh gật đầu nói: "Còn Lôi Hồng, các ngươi cũng đừng lo lắng, hắn rất ít nói chuyện."

              Bên cạnh Lôi Hồng khó khăn mới lộ ra nụ cười.

              "Ái chà, lão Đại." Bối Bối nhướng mày: "Vậy sau này chiến đấu với người khác, thì lộ thực lực mất rồi……"

              "Công khai truyền ra bên ngoài là Lâm Lôi đạt tới đại viên mãn." Thanh Hỏa cười nói: "Đại viên mãn mặc dù lực uy hiếp lực lớn, nhưng dù sao trong vô số vị diện, cũng có không ít đại viên mãn, thêm một Lâm Lôi, cũng sẽ không gây ra chấn động."

              Lâm Lôi gật đầu: "Vừa nghe Lôi Lâm tiên sinh nói, kỳ thật, theo ta thấy, căn bản không cần giải thích, người khác nhìn ta thể hiện thực lực, đến lúc đó cũng nghi là đại viên mãn. chỉ cần sự việc linh hồn biến dị, các vị không nói, hơn nữa ta đã tạm thời không cần dung hợp thần lực, sẽ không bại lộ." Thanh Hỏa cười, nhìn Lâm Lôi: "Lâm Lôi, bình thường ngươi sử dụng thượng vị thần lực. Nếu gặp phải thời khắc mấu chốt, phải sử dụng một giọt chủ thần lực đi. Linh hồn ngươi mạnh như vậy, có thể khống chế hoàn mỹ chủ thần lực, không lãng phí chút nào. Một giọt chủ thần lực, sau khi chiến đấu chỉ tiêu hao bộ phận nhỏ. Sau đó, có lẽ mấy trăm năm sau khi chiến đấu, mới cần sử dụng tiếp."

              Các đại viên mãn các sử dụng chủ thần lực có ưu điểm như vậy.

              Thống lĩnh bình thường sử dụng chủ thần lực. Chủ thần phát tán, lãng phí rất nhiều chủ thần lực. Nhưng các đại viên mãn lại không hề lãng phí chút nào. Không sử dụng nữa, khống chế chủ thần lực thu vào trong cơ thể, đợi đại chiến lần sau, lại tiếp tục sử dụng.

              "Cũng tốt." Lâm Lôi tâm ý vừa động.

              Nhất thời một giọt hủy diệt chủ thần lực bên trong cơ thể Lâm Lôi được sử dụng. Bất quá hôm nay Lâm Lôi có ý niệm lực trói buộc quá mạnh. Cuối cùng hủy diệt chủ thần lực hội tụ mặt ngoài linh hồn hải dương của Lâm Lôi, rất nhu thuận.

              "Ta sử dụng chủ thần lực, cảm giác lực bất tòng tâm như nâng một ngọn, nhưng bây giờ giông như nâng nặng hóa nhẹ, dễ dàng sử dụng." Lâm Lôi nhớ rõ, năm đó Bối Lỗ Đặc cũng có thể khống chế hoàn mỹ chủ thần lực, chữa trị cho Địch Lỵ Á.

              "Lâm Lôi, ý chí uy của ngươi tựa hồ còn mạnh hơn một chút so với đại viên mãn." Thanh Hỏa đột nhiên nói.

              "Sao?" Lâm Lôi rùng mình.

              "Sạo lại mạnh hơn?" Bên cạnh, Lôi Tư Tinh, Bối Bối, Lôi Hồng ba người nhìn về phía Thanh Hỏa. Bối Bối mở miệng nói: "Lôi Lâm tiên sinh, lúc trước, lão Đại cùng ngươi giao thủ, không phải kém không ít

              "Kỳ thật ta rơi vào thế hạ phong." Lâm Lôi cười mở miệng nói: "Lôi Lâm tiên sinh có lực công kích rất đáng sợ. May là tuyệt chiêu của ta ẩn chứa không gian trói buộc, đặc biệt kết hợp ý chí làm cho sự đè ép trói buộc tăng hơn rất nhiều so với bình thường không gian áp bức. Tốc độ của Lôi Lâm tiên sinh đã bị ảnh hưởng. Do vậy, ta mới kém hơn một chút. Hơn nữa Lôi Lâm tiên sinh sử dụng không phải là hỏa hệ chủ thần lực, mà là hủy diệt chủ thần lực. Thực lực không phát huy hoàn toàn."

              Lôi Tư Tinh, Bối Bối, Lôi Hồng có chút kinh ngạc.

              Bất quá khi chiến đấu, năng lượng của Thanh Hỏa đều ẩn chứa trong cơ thể, hoặc là ngưng tụ bên trong nắm đấm, không hề phát tán lãng phí, từ bên ngoài nhìn không ra hắn dùng chủ thần lực gì. Nhưng Lâm Lôi cùng Thanh Hỏa giao thủ, dĩ nhiên nhận ra được.

              Thanh Hỏa cười nói: "Ngươi không sử dụng chủ thần lực am hiểu nhất là đại địa chủ thần lực, ta làm sao có thể chiếm tiện nghi của ngươi?"

              Cả hai người đều không sử dụng chủ thần lực am hiểu nhất.

              "Dưới tình huống này, ngươi lại không hề kém ta, tương đương ta. Ta rất giật mình, bởi vì …… dù sao ta cũng đã dung hợp sáu loại huyền ảo rồi. Ngươi mới dung hợp bốn loại." Thanh Hỏa nói: "Cho nên ta cho rằng, ý chí uy của ngươi có thể manh hơn một chút so với đại viên mãn."

              Lĩnh ngộ huyền ảo nông - sâu, có thể đề cao uy lực.

              Nhưng Lâm Lôi so với Thanh Hỏa không kém mấy. Mặc dù trong đó có quan hệ tới không gian trói buộc, nhưng dù sao dung hợp bốn loại so với sáu loại, chênh lệch rất lớn.

              "Ý chí uy có thể mạnh hay yếu, làm sao để phán đoán?" Lâm Lôi mở miệng nói.

              "Rất đơn giản." Thanh Hỏa cười nói; "Lâm Lôi, ngươi khống chế chủ thần lực dùng thần thức phúc tản ra, nhìn phạm vi ngươi có thể phát tán có thể đoán được."

              Khống chế chủ thần lực thần thức phát tán, khảo nghiệm ý niệm, năng lực khống chế, có ý chí uy có thể phạm vi phát tán sẽ cực lớn!

              "Đại viên mãn bình thường, khống chế chủ thần lực phát tán. Nếu ở vị diện chiến trường, có thể phát tán trực tiếp khoảng tám ngàn dặm hai phía." Thanh Hỏa nói thẳng: "Lâm Lôi, ngươi không cần sử dụng linh hồn lực của ngươi, đơn thuần khống chế chủ thần lực hình thành thần thức tìm tòi, có thể phát tán rất xa."

              Tám ngàn dặm! Con số này làm cho Lôi Tư Tinh bọn họ sợ tới mức sốc.

              Thống lĩnh bình thường, nếu không chủ thần lực, chỉ dựa vào thần thức của mình, tại vị diện chiến trường chỉ có thể phát tán trăm thước. Nếu sử dụng chủ thần lực, có thể phát tán phạm vi gần trăm dặm. Nhưng đại viên mãn lại có thể phát tán tám ngàn dặm. Chênh lệch gấp trăm lần!

              "Ta thử xem." Tâm ý Lâm Lôi vừa động, chủ thần lực vô hình vô sắc phát tán ra.

              Một lát, đã đạt đến mức cực hạn, không thể tăng thêm.

              "Ba vạn sáu ngàn dặm!" Lâm Lôi trong lòng thất kinh: " Ý chí uy của ta lại thật sự manh hơn nhiều so với đại viên mãn." Khó trách mình ngang ngửa với Thanh Hỏa, ý chí uy vượt qua đối thủ, gia tăng không gian trói buộc áp bức. Miễn cưỡng triệt tiêu chênh lệch về huyền ảo.

              Tâm ý Lâm Lôi vừa động, thu hồi chủ thần lực. Ngay sau đó, Lâm Lôi phát tán ra linh hồn lực của mình! Lâm Lôi có một loại cảm giác, sau khi biến dị, linh hồn rất cường đại, chỉ cần nhìn tốc độ chữa trị linh hồn phòng ngự chủ thần khí cũng có thể biết được. Chỉ dựa vào linh hồn lực mình, có thể phát tán rất xa?

              Trực tiếp tăng lên...

              Một ngàn, một vạn, ba ngàn dặm, sáu ngàn dặm …… mười ngàn dặm ……

              Lâm Lôi giật mình, sau khi linh hồn biến dị, hắn còn chưa thực sự xem xét linh hồn lực của mình.

              "Mã Cách Nỗ Tư, Hắc Mặc Tư, Ô Mạn ……" Lâm Lôi phát hiện đám người quen, nhưng những người lại không nhận thấy được Lâm Lôi đang quan sát. Rốt cục, linh hồn lực của Lâm Lôi cũng đạt đến cực hạn, dừng lại.

              "Năm mươi hai ngàn dặm!" Lâm Lôi bị này con số làm cho sốc.

              "Linh hồn lực của ta còn mạnh hơn so với chủ thần lực? Mạnh hơn nhiều?" Lâm Lôi khiếp sợ, nhưng ngay sau đó, Lâm Lôi liền hiểu được rồi.

              Thần lực của mình dung hợp ba loại thần lực, tiếp cận chủ thần lực. Tin tưởng sau khi hỏa hệ thần lực đạt tới thượng vị thần, bốn loại thần lực dung hợp. uy lực vượt xa chủ thần lực!

              Linh hồn cũng đã lột xác xong rồi, không thể chỉ dựa vào dung hợp.

              Có được tứ đại phân thân linh hồn biến dị, làm cho linh hồn lực của Lâm Lôi vượt hơn mưới lần so với chủ thần lực!

              "Phỏng chừng có tam đại phân thân linh hồn biến dị, linh hồn lực đã uy lực tiếp cận chủ thần lực rồi!" Đáy lòng Lâm Lôi phán đoán như vậy. Mình có tứ đại phân thân linh hồn biến dị, linh hồn lực càng thêm đáng sợ.

              "Xem ra, địa đại tuyệt chiêu của ta không còn là vật chất công kích, mà là linh hồn công kích." Đáy lòng Lâm Lôi hiểu được, hôm nay mạnh mẽ là linh hồn lực, cho dù về phương diện phép tắc huyền ảo yếu một chút, chỉ khi nào phối hợp với ý chí uy thì uy lực cực kỳ lợi hại, "Không …… ta còn thiên phú thần thông!"

              Lâm Lôi rồi đột nhiên nghĩ đến thiên phú thần thông. Thiên phú thần thông cùng linh hồn lực, cùng thiên phú thanh quang có liên hệ.

              "Thiên phú thần thông của ta kết hợp với linh hồn lực, dung nhập ý chí uy, uy lực sẽ mạnh thế nào?" Lâm Lôi có chút mong đợi.

              Bên ngoài cửa động.

              "Lâm Lôi, không cần tiễn nữa." Thanh Hỏa lãnh đạm cười nói.

              Lâm Lôi bốn người chỉ có thể đưa mắt nhìn Thanh Hỏa nhẹ nhàng rời đi. Lâm Lôi đạt tới mức như này, Thanh Hỏa đích xác không còn chút áp lực nào nữa, nếu Lâm Lôi gặp phải nguy hiểm, không thể giải quyết thì Thanh Hỏa cũng vô dụng.

              "Chúng ta vào đi thôi." Lâm Lôi nói xong, cùng Bối Bối bọn họ quay về phủ ở trong động.

              Lúc trước, Thanh Hỏa hỏi Lâm Lôi về sự tình ý chí uy, Lâm Lôi đã thừa nhận, ý chí uy đích xác so với đại viên mãn mạnh hơn chút ít. Bất quá linh hồn lực cường đại, người khác không có hỏi, Lâm Lôi cũng chưa nói.

              "Ý chí uy không thua kém chủ thần, còn những mặt khác còn kém xa." Lâm Lôi thầm than một tiếng, uy chủ thần có thể phi thường đáng sợ, có thể dễ dàng phát tán cả vị diện chiến trường. Đừng nói cả vị diện chiến trường, dù là Địa Ngục, Minh Giới rộng như vậy, nếu chủ thần muốn, cũng có thể quan sát cả vị diện!

              Chủ thần uy rất mạnh, có thể đoán được.

              Một khi chủ thần cùng đại viên mãn mặt đối mặt, đại viên mãn không có một tia năng lực phản kháng.

              "Chủ thần uy có thể rất đáng sợ." Lâm Lôi thở dài một tiếng, "so với đại viên mãn vượt nhiều lắm. Mặc dù cự ly xa, không thể dùng một ý nghĩ giết chết đại viên mãn. Nhưng ở gần, đại viên mãn căn bản không có lực lượng để phản kháng. Linh hồn lực có lẽ mạnh hơn một chút ít, nhưng ý chí uy so với chủ thần còn kém xa. Phát tán cả Minh Giới, phát tán cả Địa Ngục, ý chí uy như nào mới có thể làm được?"

              Lâm Lôi nghĩ lại, cũng cảm thấy kinh ngạc.

              "Khó trách, chủ thần cùng thần, vốn là hai cấp độ có bản chất khác biệt." Lâm Lôi thầm than.

              Vô luận là đại viên mãn, có linh hồn biến dị, cuối cùng vẫn thần. Thần không có khả năng địch nổi chủ thần. Đây là khoảng cách về cấp độ.

              "Thôi quản chủ thần làm gì, trừ phi giết con của chủ thần, nếu không chỉ đánh đau con của chủ thần, chủ thần cũng không có khả năng nhúng tay vào." Lâm Lôi không hề muốn chuyện này xảy ra.

              Ngọc Lan đại lục vị diện, Hắc Ám Chi Sâm, Kim Chúc tòa thành.

              "ha ha ……" Bối Lỗ Đặc phá lên cười: "Đã thành công rồi? Thât là kinh ngạc, khó tin. Tứ đại thần phân thân lại linh hồn biến dị thành công. Lúc trước, nghĩ ta cũng dám, nhưng lại thành công rồi!"

              Bên cạnh Thanh Hỏa nở nụ cười: "Đúng, thành công rồi."

              "Vốn nói cải biến kế hoạch, chỉ là thuận miệng thôi. Ta không dám nghĩ, cho rằng không hiện thực được, nhưng ai ngờ …… lúc này nhìn lại, kỳ tích rất có thể đản sinh trong tay ta!" Lúc trước Bối Lỗ Đặc rất bình tình, giờ phút này đã kích động, hai mắt tinh quang bắn ra.

              "Ta thấy rằng, bây giờ đừng nóng vội nói cho Lâm Lôi." Thanh Hỏa đề nghị: "Bây giờ, Lâm Lôi đang chuyên tâm, muốn dung hợp phép tắc bất đồng."

              Cùng một loại phép tắc, huyền ảo dung hợp, uy lực tăng lên cũng không nhiều, bình thường chỉ khoảng mười lần.

              Nhưng phép tắc bất đồng, huyền ảo dung hợp, uy lực tăng lên rất nhiều, gấp trăm lần! Như năm xưa, Lâm Lôi gặp Lý Nhĩ Mông Tư, đem phép tắc bất đồng dung hợp hai loại huyền ảo, đã đánh chết A Lý Khuê Ân là chủ nhân của Phổ Tư La.

              Như Lâm Lôi tu luyện bốn loại phép tắc, nếu huyền ảo của bốn loại phép tắc dung hợp, hơn nữa bốn loại huyền ảo đã hoàn toàn dung hợp thành công. Hiệu quả vượt xa dung hợp sáu loại!

              "Thực lực của hắn, càng mạnh càng tốt." Bối Lỗ Đặc cười.
               
               AloneStar

               • Số bài : 921
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 17.06.2007
               • Nơi: Czech Republic
               • Trạng thái: offline
               RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.05.2009 03:40:21 (permalink)
               Quyển 19: Lột xác.

               Chương 54: Thời gian trôi qua


               Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
               Dịch: Nguyenan
               Nguồn: 4vn.eu
                
                
                
               Vị diện chiến trường, bên trong động, Lâm Lôi khoanh chân, ngồi im.

               Lâm Lôi tập trung tu luyện, muốn đem bốn loại phép tắc dung hợp huyền ảo. Bất kể là bổn tôn hay là 3 đại thần phân thân, đều cùng nghiên cứu. Hỏa hệ thần phân thân thì tiếp tục tu luyện hỏa nguyên tố phép tắc.

               Đột nhiên, Lâm Lôi mở mắt mắt.

               “Thật có chút kỳ quái” Lâm Lôi trên mặt thoáng cười, đáy lòng thấy băn khoăn: “Bổn tôn của ta và ba đại thần phân thân linh hồn tất cả đều biến dị, tại sao linh hồn phân thân lại không mạnh bằng bổn tôn. Hơn nữa, về ý chí uy năng, cũng là ý chí uy năng linh hồn của bổn tôn mạnh hơn cả.
               Linh hồn càng mạnh thì tốc độ tu luyện cũng sẽ tăng lên.

               Bởi vì sau khi linh hồn biến dị, có thể cảm thụ cả bốn hệ nguyên tố, cho nên Lâm Lôi đem bổn tôn cùng linh hồn ba phần thân đều hiểu được bốn loại nguyên tố, nhưng rõ ràng, bổn tôn nghiên cứu có tốc độ vượt xa khác ba phần thân.

               "Cùng linh hồn biến dị, nhưng vì sao có chênh lệch như vậy?" Lâm Lôi nghĩ lại, không khỏi cẩn thận suy nghĩ, bèn lắc đầu, nhắm mắt lại, và đắm chìm trong tu luyện.

               Lâm Lôi không biết, sở dĩ linh hồn biến dị, bởi vì sau khi trọng thương, lâm vào hôn mê. Trạng thái vô ý thức, yếu ớt, linh hồn theo bản năng, hấp dẫn các hệ nguyên tố. Lúc ấy, bổn tôn và ba phần thân trúng chiêu hôn mê rồi. Linh hồn của ba phân thân kỳ thật chỉ cảm ứng được về phương diện nguyên tố, chỉ có linh hồn bổn tôn là đồng thời hấp dẫn bốn loại nguyên tố.

               Cho nên, linh hồn bổn tôn biến dị đầu tiên.

               Bởi vì linh hồn bổn tôn biến dị, hơn nữa trong bốn đại linh hồn, bản thể dẫn động 3 đại linh hồn biến dị. Nhưng dù sao sau khi biến dị, linh hồn bổn tôn dĩ nhiên cực mạnh! Ba phần thân linh hồn so với bổn tôn yếu hơn một chút.

               Nguyên nhân là như vậy.

               Ví dụ như các chủ thần, chủ thần uy có thể cực kỳ cường đại. Nhưng chủ thần bình thường cũng có thần phân thân. Thần phân thân của chủ thần có lợi ích từ bổn tôn, cũng sẽ ẩn chứa uy, nhưng chủ thần phân thân có uy so với chủ thần bổn tôn yếu hơn rất nhiều..

               Các chủ thần lấy chủ thần bổn tôn làm chính, còn các thần phân thân chỉ là phụ

               Lâm Lôi cũng lấy bổn tôn làm chủ, còn các phân thân khác là phụ.

               Cuộc đại quyết chiến còn cách gần ba trăm năm. Lâm Lôi bốn người tận hưởng cuộc sống nhàn nhã, hoặc là tu luyện, ngẫu nhiên tập trung một chỗ, nói chuyện trời đất.

               Tu luyện không có năm tháng, đảo mắt đã trôi qua trăm năm.

               Lâm Lôi bốn người ngồi xung quanh. Lôi Tư Tinh nóng lòng dò hỏi: "Lâm Lôi, ta thấy ngươi cười vui vẻ như, hay là phép tắc bất đồng đã dung hợp huyền ảo, có đột phá?"

               "Còn quá sơm. " Lâm Lôi lãnh đạm cười.

               "Lâm Lôi rất khiêm tốn." Âm thanh trầm, thấp vang lên, người nói chuyện đúng là Lôi Hồng.

               "Bây giờ hắn bắt đầu học được cách che dấu thực lực, Chỉ có thực lực quá mạnh mẻ, mới cần che dấu thực lực. Hừ, giống như chúng ta có thực lực yếu, chỉ mong sao có thể hù dọa người. Bốn phân thân có linh hồn biến dị. Nhưng đem huyền ảo của phép tắc bất đồng dung hợp, thực lực tăng lên rất lớn. Hai huyền ảo của phép tắc bất đồng dung hợp, có thể so với ba loại huyền ảo cùng phép tắc dung hợp. Ba loại huyền ảo của phép tắc bất đồng dung hợp, chẳng khác nào năm huyền ảo của cùng một loại phép tắc dung hợp. bốn loại huyền ảo của phép tắc bất đồng dung hợp …… chẳng khác nào huyền ảo thứ bảy của cùng loại phép tắc dung hợp, có thể sánh bằng đại viên mãn, có khi còn mạnh hơn!" Lôi Tư Tinh cảm thán.

               Bốn phân thân có linh hồn biến dị, tiềm lực đích xác mạnh hơn rất nhiều so với đại viên mãn.

               " lão Đại của ta không lợi hại thì ai lợi hại?" Bối Bối đắc ý nói. Hắn không hề khiêm tốn.

               " Dung hợp duyền ảo có uy lực lớn, nhưng khó khăn nhiều hơn." Lâm Lôi lắc đầu cười nói: "Ta gặp một người ở Tử Kinh đại lục gọi là Lý Nhĩ Mông Tư. Hắn đã đánh chết A Lý Khuê Ân là chủ nhân của Phổ Tư La. Lý Nhĩ Mông Tư và A Lý Khuê Ân chém giết, trong lúc nguy cơ, mới giác ngộ đột phá. Hắn có hai phân thân có linh hồn biến dị! Hai huyền ảo của phép tắc bất đồng gần dung hợp, đã gian nan như vậy rồi."

               Bối Bối cười đùa, nói: "lão Đại ngươi lại khiêm nhường rồi, cả bốn phân thân có linh hồn biến dị cũng làm được rồi, còn có cái gì làm không được."

               Lâm Lôi cười cười, uống rượu.

               "Bất quá lão Đại, bây giờ linh hồn biến dị của ngươi, tốc độ tu luyện cũng có thể tăng nhiều. ngươi có hay không trợ giúp hỏa hệ thần phân thân tu luyện. Nhanh chóng làm cho hỏa hệ thần phân thân đạt tới thượng vị thần cảnh giới đây?" Bối Bối dò hỏi: "Đến lúc đó, bốn loại thần lực dung hợp, yy lực cần vượt qua chủ thần lực."

               Linh hồn bổn tôn của Lâm Lôi cường đại gấp ngàn lần, vạn lần trước khi biến dị!

               Tốc độ tu luyện nhanh hơn rất nhiều, nếu linh hồn bổn tôn nghiên cứu hỏa hệ phép tắc thì tốc độ tu luyện của Hỏa hệ thần phân thân tăng lên cực nhanh. Thậm chí trước khi vị diện chiến tranh chấm dứt, có thể đạt tới thượng vị thần.

               "Không vội." Lâm Lôi lắc đầu cười nói: "Tạm thời ta không muốn bại lộ linh hồn biến dị, cho nên cũng không vội để cho hỏa hệ thần phân thân đạt tới thượng vị thần. Bây giờ, dung hợp các phép tắc bất đồng là quan trọng nhất. Tinh lực đều tập trung cho việc này." Lâm Lôi biết rõ hỏa hệ thần phân thân, tu luyện rất chậm!

               Nhưng tới vị diện chiến trường đã bảy trăm năm, trong bảy trăm năm, hỏa hệ thần phân thân có huyền ảo thứ năm đã đại thành. Mặc dù so với thần phân thân khác, tốc độ chậm, nhưng dù sao cũng không vội.

               Bất quá Lôi Tư Tinh ngay từ đầu đã đoán được, sau khi linh hồn biến dị, trong trăm năm, Lâm Lôi đã đem đại địa mạch động của đại địa pháp tắc khế hợp với huyền ảo viên nhu của thủy nguyên tố phép tắc, đương nhiên chỉ gần khế hợp thôi.

               Thời gian trôi qua, cuộc đại quyết chiến càng ngày càng gần.

               Bên trong núi.

               Lâm Lôi khoanh chân, ngồi im, tứ đại linh hồn đồng thời đắm chìm trong tu luyện.

               Trong óc hiện ra vô số hình ảnh, mạnh mẽ nhất là thổ hệ nguyên tố, đại địa mạch động liên tục thôi diễn. Rồi từng đạo ti luyến liên tiếp cuộn lên, giống như lúc trước tử vong chúa tể thi triển ở U Minh tửu điếm, xuyên qua sóng dao động của đại địa mạch động, tác động lẫn nhau.

               Dần dần, đại địa mạch đồng cùng những sợi tơ mềm mại liên miên không dứt, ảnh hưởng lẫn nhau, dần dần dung hợp...

               “Lão đại, Lão đại a” Đột nhiên một đạo thanh âm vang lên.

               Trong thạch thất, Lâm Lôi mở bừng hai mắt, thấy Bối Bối trước mặt: “Chuyện gì vậy, Bối Bối?” Lâm Lôi cười hỏi.

               “Lão đại, ngươi cứ tu luyện kinh quá, quên hết thời gian rồi sao? Năm nay là năm thứ 1000 vị diện chiến tranh diễn ra, cũng là năm cuối cùng. Nghe Lôi Tư Tinh nói, phỏng chừng còn hai tháng nữa, đại quyết chiến sẽ tiến hành. Chẳng lẽ chúng ta ngay cả đi xem đại quyết chiến cũng bỏ qua sao?” Bối Bối hỏi ngược lại.

               " Đại quyết chiến?"

               Lâm Lôi đứng dậy, cười nói," Đương nhiên, nhanh, đi xem thôi! Tu luyện lâu như vậy, cũng nên nghỉ ngơi."

               Đại địa mạch động cùng Viên nhu huyền ảo, sau khi linh hồn Lâm Lôi biến dị đã tu luyện được ba trăm năm, nhưng vẫn chưa đại thành, vẫn còn khó khăn lớn. Không trách được vì pháp tắc bất đồng huyền ảo dung hợp uy lực lớn, nên quá trình dung hợp lại càng khó khăn nhiều hơn.

               Ra khỏi thạch thất, đến đại sảnh.

               Trong đại sảnh, Lôi Tư Tinh và Lôi Hồng đã chờ sẵn. Lôi Tư Tinh cười nói: “Lâm Lôi, ta còn sợ ngươi không chịu đi. Ta biết ngươi đã kiếm đủ số huy chương thống lĩnh rồi”

               “Chúng ta cùng một đội. Các ngươi đi, làm sao ta có thể không đi?” Lâm Lôi vừa cười vừa nói.

               “Chúng ta đi thôi” Lôi Tư Tinh và Bối Bối đi trước, Lâm Lôi và Lôi Hồng theo sát đằng sau, cả bốn người ra khỏi động.

               Mặc dù ba trăm năm trôi qua, nhưng vị diện chiến trường trước sau vẫn không thay đổi, vẫn lạnh lẽo. Ra khỏi động, từng đợt gió lạnh thổi tới rát mặt, khiến tinh thần Lâm Lôi cảm khái, lướt nhìn cảnh hoang dã mờ mịt xung quanh :” Hành trình ở vị diện chiến trường, cũng đến lúc kết thúc. Đại quyết chiến... cuối cùng cũng diễn ra”

               Chặng đường hành tẩu tại vị diện chiến trường lần này, với Lâm Lôi mà nói, cũng chính là một quá trình thoát thai hoán cốt.

               Bốn người Lâm Lôi bay thẳng tới tinh hà.

               Lúc này, có một người mái tóc vàng rối tung, đôi mắt sắc bén doạ người, không xa lạ, chính là Hắc Mặc Tư:

               “ Còn thiếu một huy chương thống lĩnh nưa. Suốt hai trăm năm qua, một người cũng không gặp được.” Hắc Mặc Tư nằm trên mặt đất, miệng thì thầm: “Toàn một lũ ỷ vào tốc độ, đánh không lại ta, liền lập tức chạy. Hừ, đặc biệt là cái tên tiểu tử Thanh long nhất tốc, gặp ta tới hai lần, đều cậy vào trọng lực không gian”

               Hắc Mặc Tư trong lòng bực bội, nhưng lại không cách nào phát tiết.

               “Đại quyết chiến, cũng sắp diễn ra” Hắc Mặc Tư thầm tự nhủ.

               “Xem ra, chỉ có thể tham gia đại quyết chiến mới kiếm được khối huy chương thống lĩnh còn thiếu. Thu thập đủ số huy chương thống lĩnh rồi, ta nhất định phải nhờ chủ thần luyện chế cho ta một trường mâu. Có thể phóng công kích từ xa, lại có thể cận chiến. Hừ, cứ dựa vào lực công kích vật chất của ta, có thể phóng từ xa để tấn công, đến lúc đó, bọn hỗn đản muốn chạy trốn, xem sẽ chạy bằng cách nào.”

               Đích xác, năng lực công kích vật chất có thể so sánh với đại viên mãn, mà phối với với chủ thần khí công kích từ xa, thì sự uy hiếp của Hắc Mặc Tư, xem ra cũng không thua đại viên mãn bao nhiêu.

               Hắc Mặc Tư miệng lầu bầu: “Hy vọng cái tên tiểu tử Thanh long nhất tốc kia, lần chiến tranh vị diện sau cũng tham gia, lúc đó ta có công kích chủ thần khí, nhất định sẽ phải hảo hảo giáo huấn hắn một trận” Hắc Mặc Tư không quên nổi cái tên đã hai lần thoát khỏi tay hắn.

               Đột nhiên----

               ” Sao?” Đang nằm trên mặt đất, Hắc Mặc Tư bỗng nhướng mày: “Có người đến, cách khoảng một vạn thước”

               Bản thân Hắc Mặc Tư là đại địa thần vị diện trải qua hàng triệu vạn năm hình thành một toà kim sơn, đản sinh ra. Thiên tính với đại địa, thổ hệ vượt bình thường. Như lúc này hắn nằm trên mặt đất, liền cảm nhận rõ trong một phạm vị nhất định xung quanh mình, có hay không có người đi trên mặt đất.

               “Ha ha” Hắc Mặc Tư trở mình ngồi dậy, nhìn về phía xa, đôi mắt loé sáng: “Có lẽ, một quân công cuối cùng này, cũng không cần phải chờ đại quyết chiến mới đạt được”

               Lập tức, Hắc Mặc Tư dùng địa hành thuật ẩn vào trong mặt đất.

               Lúc này vừa đi vừa tán gẫu, với thực lực Lâm Lôi bốn người bây giờ, ở vị diện chiến trường không còn chút e dè nào. Ai tới trêu chọc, căn bản đi tìm chết mà thôi.

               Ánh mắt Lâm Lôi chợt chút ý, cười nhẹ: “Có người lại gần, mọi người cẩn thận một chút”

               “Có người đến?” Lôi Tư Tinh, Bối Bối và Lôi Hồng ngẩn người. Bọn họ không hề cảm nhận được. Từ sau khi Lâm Lôi linh hồn biến dị, khả năng khống chế thiên địa xung quanh rất mạnh, chỉ cần ngoại nhân tiến đến gần một phạm vi nhất định, Lâm Lôi lập tức phát hiện ra.

               “Là một thổ hệ cường giả, đang thi triển địa hành thuật” Lâm Lôi vừa nói, thần thức chợt phát tán ra.

               ”Thì ra là hắn” Lâm Lôi trên mặt thoáng có nét cười.

               Hắc Mặc Tư còn tưởng rằng thần không biết quỷ không hay, như bình thường dùng địa hành thuật phải tới gần khoảng một trăm thước, mới có thể bị phát hiện. Nhưng đó chỉ là quan niệm thông thường, còn đối với cấp độ ngang đại viên mãn như Lâm Lôi, thì điều này không hẳn. Hắc Mặc Tư dùng địa hành thuật, từ rất xa đã bị Lâm Lôi cảm ứng ra.

               “Ầm” đột nhiên cách khoảng hơn một trăm thước, một đạo thân ảnh khổng lồ vọt lên từ mặt đất, dùng đòn sấm sét đánh úp về phía bọn Lâm Lôi.

               “Là tên tiểu tử Thanh Long nhất tộc?” Hắc Mặc Tư cũng nhận ra Lâm Lôi : “Tên tiểu tử Thanh Long nhất tộc, khi biến thân có thể thi triển trọng lực không gian, muốn giết hắn cũng rất phiền hà.”

               Giống như sấm sét, trong nháy mắt đã vọt tới trước mặt bốn người.

               “Sao, không biến thân, không dùng trọng lực không gian?” Hắc Mặc Tư kinh ngạc. Hắn cùng giao thủ với Lâm Lôi, vốn biết rõ thực lực Lâm Lôi. Lúc này hắn đã bay tới sát bốn người, mà Lâm Lôi chưa hề có phản ứng?

               Lúc đầu vốn chuẩn bị bay tới, xuống tay đối phó Lôi Hồng, nhưng lúc này Hắc Mặc Tư lại chuyển sang tấn công Lâm Lôi.

               “Ngươi tự tìm chết, đừng trách người khác” Hắc Mặc Tư đánh một quyền, phát ra tiếng vang lên như sấm, không gian vặn vẹo tạo thành khe nứt.

               Lôi Tư Tinh, Bối Bối và Lôi Hồng đứng bên cạnh vừa nhìn, vừa cười. Lâm Lôi tuỳ ý tung một quyền, nhất thời 108 đạo thương long màu vàng đất lao tới, trong nháy mắt hình thành trọng lực không gian trói buộc đè ép toàn thân Hắc Mặc Tư, cùng lúc một quyền phá không của Lâm Lôi đã đánh tới....

               Thốn địa xích thiên!

               ”Chuyện gì thế này?” Hắc Mặc Tư cảm giác thấy lực trói buộc đè ép cường đại quanh người, khiến tốc độ hắn giảm mạnh, vô cùng khó chịu. Hắn từng nếm qua chiêu này của Lâm Lôi, nhưng uy lực của lần này so với quá khứ mạnh hơn quá nhiều.

               Quyền của hắn quá chậm, không kịp đỡ một quyền của Lâm Lôi.

               “Ầm” Một quyền từ dưới nện mạnh vào cằm Hắc Mặc Tư. Chỉ thấy thân hình Hắc Mặc Tư bị một quyền đánh tung lên trời.
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 13 của 18 trang, bài viết từ 181 đến 195 trên tổng số 266 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 4 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9