Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 15 của 18 trang, bài viết từ 211 đến 225 trên tổng số 266 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:33:18 (permalink)
Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

Chương 18: Khôi Hài


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Người dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.eu
 
 
 
Trong đại sảnh, ngoại nhân tất cả đều đi ra ngoài.

Tinh Thần chủ thần ngồi ở ghế chủ tọa, u lãnh màu tím hai tròng nhìn trên người Lâm Lôi:"Lâm Lôi, theo ta được biết, ngươi chiếm được chí cao thần tín vật chín khối linh châu cùng với một trong ba kiện tín vật nữa, chí cao thần tín vật cùng chí cao thần giám, đối với các ngươi cũng vô dụng, hay là trực tiếp lấy ra đi. Đương nhiên, ta sẽ không lấy không của ngươi đồ vật nọ."

" Xin lỗi, chủ thần." Lâm Lôi hạ thấp người nói," Ta cũng không có chí cao thần tín vật cùng chí cao thần giám."

" Oanh

Một cỗ lực đạo u lãnh địa chứa tia ánh sáng màu đen từ ngoài thân Tinh Thần chủ thần dật tản đến, trong nháy mắt phúc tán cả toà đại sảnh. Lâm Lôi chỉ cảm thấy thân thể run lên, thậm chí cảm giác chân như nhũn ra, giống như đứa trẻ trong thời đại này lần đầu tiên nhìn thấy cửu cấp ma thú hắc long bình thường.

Thần, cùng chủ thần, chênh lệch rất lớn!

" Chủ thần." Bên cạnh Bối Lỗ Đặc liền nói," Chẳng lẽ ngươi không biết Phong hệ chủ thần, Huyết Phong chủ thần, bọn họ đi từng đến tìm Lâm Lôi? Lâm Lôi hắn đã phát thệ đến chí cao thần. Hơn nữa Huyết Phong chủ thần hắn cũng chứng minh rồi, việc này tình hoàn toàn là một cái bẫy, nhằm hãm hại Lâm Lôi."

"Bọn họ cũng đã tới ?" Tinh Thần chủ thần ánh mắt rơi nhìn vào Bối Lỗ Đặc.

"Đúng vậy, chủ thần." Bối Lỗ Đặc ngay lập tức trả lời," Tin tức này là Thiên sơn phủ chủ Mạc Nhĩ Đức truyền ra, mà mấy hôm trước, Lâm Lôi đã giết cực mạnh thần phân thân của hắn. Mạc Nhĩ Đức không có cách nào báo thù, phỏng chừng liền nghĩ ra phương pháp này. Nếu không thì làm sao lại có sự trùng hợp như vậy, Lâm Lôi giết cực mạnh thần phân thân của hắn, thì ngay sau đó có tin tức chí cao thần tín vật?"

"Mạc Nhĩ Đức......" Tinh Thần chủ thần cũng biết, tin tức này đích thật do Mạc Nhĩ Đức đích truyền bá ," Hắn không muốn sống nữa sao?" Âm thanh trầm thấp ẩn chứa một tia phẫn nộ.

"Mạc Nhĩ Đức sợ rằng nghĩ đến việc liều chết, muốn trả thù Lâm Lôi." Bối Lỗ Đặc liền nói,"Mạc Nhĩ Đức mất đi cực mạnh thần phân thân, căn bản không còn gì nữa. Nhưng Lâm Lôi hắn lại là đại viên mãn thượng vị thần. Hai người địa vị chênh lệch rất lớn, Mạc Nhĩ Đức chỉ còn một cái tàn mệnh muốn đổi lấy tính mạng Lâm Lôi cũng là chuyện thường."

" Mạc Nhĩ Đức hắn đâu rồi?" Tinh Thần chủ thần lạnh lùng nói.

" Hắn đã bị Huyết Phong chủ thần xử tử." Bối lỗ đặc giải thích nói," Phong hệ chủ hần Đặc Lôi Tây Á đại nhân, cùng Huyết Phong chủ thần, đều vì chuyện này mà giân dữ. Lâm Lôi lúc đầu hắn cũng muốn đuổi giết Mạc Nhĩ Đức, nhưng dù sao Mạc Nhĩ Đức cũng là sứ giả của Huyết Phong chủ thần, nên để cho Huyết Phong chủ thần tự mình ra tay giết chết hắn."

Tinh Thần chủ thần trầm mặc . Ánh mắt quét về phía Lâm Lôi.

Bị chủ thần nhìn chằm chằm, Lâm Lôi cũng cảm thấy áp lực đại.

Đột nhiên----

Tinh Thần chủ thần nhướng mày, nhìn về phía cửa đại sảnh, chỉ thấy một thân ảnh mơ hồ dần dần tụ tập hình thành, sau đó biến thành bộ dạng Huyết Phong chủ thần.

"Khăn Cái, ngươi đã đến rồi?" Tinh Thần chủ thần mở miệng.

Huyết Phong chủ thần mỉm cười khẽ hạ thấp người đi tới:" Ta đương nhiên đến, ngươi tới địa bàn cuả ta, ta há có thể không nhận không đến nhận tội với ngươi? Tinh Y. Xem ra chí cao thần tín vật có sức hấp dẫn rất lớn a. Lúc đầu Đặc Lôi Tây Á cũng đuổi tới, trước mặt bức Lâm Lôi lấy ra, Lâm Lôi không có biện pháp, chỉ có thể chỉ lên chí cao thần mà thề."

Sau đó, Huyết Phong chủ thần đã ngồi ở một bên.

Huyết Phong chủ thần cười nhìn về phía Lâm Lôi, Bối Lỗ Đặc hai người:" Các ngươi đừng khẩn trương, Tinh Thần chủ thần không xử sự điên khùng giống như Đặc Lôi Tây Á đâu."

" Tốt lắm." Tinh Thần chủ thần liếc Huyết Phong chủ thần một cái," Nếu Lâm Lôi đã phát thệ tới chí cao thần...... Cũng như có các ngươi chứng minh, ta đây sẽ tin tưởng vào lời các ngươi. Bất quá Khăn Cái...... sứ giả Mạc Nhĩ Đức của ngươi có dũng khí nguỵ tạo tin tức như thế, không có lửa làm sao có khói. Này chí cao thần phỏng chừng thật sự phát hành nhiệm vụ chứ?"

Huyết Phong chủ thần gật đầu nói:" Cũng đúng. Nhưng nếu thật sự phát hành nhiệm vụ, ít nhất chúng ta cũng phải thấy một trong ba kiện tín vật chứ. Trọng yếu nhất chính là chí cao thần giám. Trên chí cao thần giám kể lại rõ chi tiết nhiệm vụ yêu cầu. Nhưng trên trang giấy đưa tin tức này, rõ ràng đã trải qua quá trình tu sửa. Bởi vì cho dù phát hành nhiệm vụ, rất khó nói, mỗi kiện tín lại thuộc về người nào."

Tinh Thần chủ thần gật đầu.

Đột nhiên----

" Ầm ầm long tinh thần thần thức của chủ thần đáng sợ trong nháy mắt phúc tản ra ngoài......

" Tinh Y, thần thức bao trùm cả địa ngục làm gì?" Huyết Phong chủ thần kinh ngạc nói.

Lâm Lôi nghe vậy đáy lòng chấn động, bao trùm cả địa ngục? Bao trùm trong một phạm vi, là linh hồn lực cũng đã quá cường độ, ý chí uy năng có thể rất mạnh rồi. Lâm Lôi chỉ có thể bao trùm tám trăm vạn dặm, đấy là do hắn có linh hồn lực đặc biệt mạnh. Nhưng là chủ thần thì sao chứ? Cả địa ngục cũng có thể bao trùm.

Chủ thần uy năng, so với ý chí uy năng cường đại hơn bao nhiêu, có thể nghĩ .

Cũng khó trách, chủ thần bổn tôn một khi đến, đại viên mãn cũng phải chết. Trừ phi, đại viên mãn ngay từ đầu tựu trốn đi, không cùng chí cao thần bổn tôn chạm mặt, sớm chạy trốn tới vật chất vị diện.

"Sự tình này, đương nhiên muốn cùng địa ngục chư vị chủ thần, tất cả đều bàn luận một chút. Nếu không, qua hơn mười năm mấy trăm năm, chỉ sợ bọn họ một đám kéo đến đây. Hơn nữa tin tức này đến cùng thật hay giả, cũng không thể xác định." Tinh Thần chủ thần lạnh nhạt nói.

Lâm Lôi đáy lòng máy động:" Cùng tất cả chủ thần trong địa ngục bàn bạc?"

Xa xôi như Tử Kinh đại lục, Đông Phương Bích Chuyển đại lục, rộng lớn là Hỗn loạn chi hải......

Tất cả các chủ thần, thông qua thần thức liên lạc.

"Tinh Y, liên lạc mọi người, làm gì?" Tại nơi xa xôi rộng lớn trong Hỗn loạn chi hải, một âm thanh rất cường đại phát ra. Thanh âm vang vọng trong tai tất cả các chủ thần tại Địa ngục.

"Các vị chúa tể, ta hiện tại liên lạc với mọi người, là bởi vì trong Địa ngục bắt đầu truyền bá về tin tức chí cao thần tín vật. Quá một thời gian nữa, mọi người cũng sẽ biết. Cho nên, ta dứt khoát thông tri mọi người, thương lượng một chút việc này." Thanh âm Tinh Thần chủ thần vang lên trong đầu các chủ thần khác.

Các chủ thần, thần thức tất cả đều có thể bao trùm một vị diện, trao đổi lẫn nhau căn bản không cần tụ tập cùng một chỗ.

" Chí cao thần tín vật?" Một đạo âm thanh vui mừng xen lẫn sợ hãi thanh âm vang lên, tiếng Mục Á đại lục chủ thần.

" Chí cao thần vừa lại phát hành nhiệm vụ ?"

" Cái gì nhiệm vụ?"

Mấy đạo thanh âm liên tiếp vang lên.

Đương nhiên nghe được thanh âm thì chỉ có chủ thần, Lâm Lôi bọn họ đứng gần như vậy căn bản cũng nghe không được.

" Hừ, này tin tức ngọn nguồn, chính là thuộc hạ của Khăn Cái, một chủ thần sứ giả." Phong hệ chủ thần Đặc Lôi Tây Á tiếp lời. Tứ đại chí cao vị diện nằm bên trong Địa ngục, chủ thần so với thần vị diện mạnh hơn nhiều, diện tích cũng lớn hơn nữa. Nơi đây có rất nhiều chủ thần định cư.

Địa ngục, không có nghĩa là chỉ có nơi ở của Hủy diệt chủ thần.

Như Phong hệ chủ thần, Địa hệ chủ thần, Hỏa hệ chủ thần, có lẽ cũng có một vài người ở đây. Giờ phút này trong cuộc đàm luận giữa các chủ thần, cũng có một số chủ thần khác hệ lặng lẽ lắng nghe.

" Các vị." Huyết Phong chủ thần lập tức lên tiếng ," Rất xin lỗi. Tin tức này ngọn nguồn đều là do một thuộc hạ của ta là Mạc Nhĩ Đức tung ra. Theo ta điều tra, bởi vì hắn bị một đại viên mãn giết chết cực mạnh thần phân thân, cho nên muốn trả thù, nguỵ tạo ra một tin thâts thiệt. Đặc Lôi Tây Á cùng ta đã điều tra qua, đích xác là một chuyện khôi hài thôi."

"Đại viên mãn kia là ai?" Thanh âm thánh thót vang lên trong óc mỗi một vị chủ thần.

" Hắn tên là Lâm Lôi, tứ thần thú gia tộc đại viên mãn." Đặc Lôi Tây Á thanh âm vang lên.

" Lâm Lôi?" Một thanh âm ôn hòa ủy mị vang lên, thanh âm đó đến từ Tử kinh đại lục, Tử tinh sơn mạch cường giả." Lâm Lôi cùng ta cũng có một chút quan hệ sâu xa, hắn tu luyện cho tới bây giờ mới chỉ có mấy ngàn năm thôi, bất quá thật là thiên tài nhân vật, đã đạt tới đại viên mãn cảnh giới."

" Đại viên mãn?"

" Mấy ngàn năm, đại viên mãn? Khó có khả năng!!!"

" Ta cũng biết có một người tên gọi là Lâm Lôi, đạt tới đại viên mãn. Tại trận đánh cuối cùng ở vị diện chiến trường, ta đã quan sát hắn đánh bại Mã Cách Nỗ Tư. Nhưng ta không nghĩ tới, hắn tu luyện mới được có mấy ngàn năm."

Một vài thanh âm sôi nổi từ địa ngục các nơi truyền khai, đông đảo chủ thần nghị luận nghe đến việc Lâm Lôi tu luyện đều quá kinh hãi.

Dù sao chủ thần, đại đa số cũng không đạt tới đại viên mãn. Có thể trở thành chủ thần, phần lớn đều là tại thiên địa hình thành, sau sinh ra cường đại tính mạng rất sớm nên bọn họ đều trở thành chủ thần, cùng với vận khí và thực lực có liên quan. Cho dù có hay không đạt tới đại viên mãn cũng không quan trọng.

Tận đáy lòng không ít chủ thần, vẫn luôn khâm phục cường giả đạt tới đại viên mãn.

Dù sao đại viên mãn, chủ yếu là dựa vào thực lực tuyệt đối. Còn thành chủ thần, vận khí, kỳ ngộ là trọng yếu nhất.

"Lâm Lôi hắn vừa mới từ vị diện chiến trường trở về không lâu, có thể đã cùng Mạc Nhĩ Đức có cừu oán, giết Mạc Nhĩ Đức cực mạnh thần phân thân. Mạc Nhĩ Đức không thực lực báo thù, suy nghĩ đến biện pháp này sao." Tử kinh chủ thần phán đoán như vậy,"Lâm Lôi tu luyện mấy ngàn năm liền đạt tới đại viên mãn, chí cao thần tín vật đối với hắn cũng không có tác dụng gì, ta nghĩ, hắn không ngu ngốc đến nỗi giấu đi chí cao thần tín vật."

"Tất nhiên." Huyết Phong chủ thần thanh âm cũng vang lên," Lâm Lôi trước mặt Đặc Lôi Tây Á đã phát lời thề . Đặc Lôi Tây Á, có đúng không?"

Đặc Lôi Tây Á thanh âm không lập tức vang lên, sau một lúc lâu, hắn mới đáp:" Là Lâm Lôi chỉ lên chí cao thần để thề, trước đó hắn nói với tại hạ, hắn đối với chí cao thần tín vật căn bản hoàn toàn không biết gì cả."

" Ta còn muốn nói cho mọi người một điểm." Huyết Phong chủ thần ngay sau đó nói," Nhận tin tức này, chỉ là một trang giấy bình thường, cũng không đề cập đến chí cao thần giám."

"Không nói đến chí cao thần giám, vậy nói cái gì."

"Không có chí cao thần giám, chính là chí cao thần tín vật đặt trước mặt, chỉ sợ cũng không thể phán định có hay không là chí cao thần tín vật. Tự nhiên trong đó cũng sẽ sinh ra một ít vật phẩm kì lạ."

Không ít chủ thần nghị luận, hiển nhiên cho rằng đây chỉ là một trò đùa.

Đặc Lôi Tây Á thanh âm lại vang lên:" Bất quá nhưng trên trang giấy cũng miêu tả ba kiện tín vật."

" Chí cao thần giám miêu tả, mới chính thức tin tưởng. Đặc Lôi Tây Á...... Như thế nào, chỉ bằng ngươi, cũng muốn đổi trắng thay đen sao? Cho dù chí cao thần thật sự phát hành nhiệm vụ , bằng vào thực lực của ngươi, ngươi muốn trà trộn đi vào chỉ sợ cũng không được." Một âm thanh hùng hậu của cường giả đến từ Khách Lạc Sa đại lục xa xôi vang lên.

Đặc Lôi Tây Á ngậm miệng không lên tiếng.

Bởi vì người nói chuyện với hắn, thực lực mạnh hơn rất nhiều.

"Tên Mạc Nhĩ Đức kia cũng thật to gan." Thanh âm đến từ Hỗn loạn chi hải," Bất quá, hắn có dũng khí nói như vậy, có lẽ là không tiếc thân mình muốn trả thù Lâm Lôi đây. Nhưng mà...... Cũng có thể hắn có được một tin tức gì đó, hoặc đã nhìn qua chí cao thần giám…. Quên đi, mọi người tạm thời đừng để ý tới. Đợi đến khi chí cao thần giám xuất thế, nó mới thật sự là vật đại biểu, chí cao thần phát hành nhiệm vụ ."

Hủy diệt chúa tể nói, nhất hữu hiệu, lời vừa xuất ra, các vị chủ thần cũng không nói thêm lời cái gì .

Lâm Lôi phủ đệ trong đại sảnh.
Lâm Lôi chỉ có thể lẳng lặng đứng ở một bên, hắn cũng biết, các chủ thần đang dựa vào thần thức nghị luận .

"Phân tán khắp nơi trong địa ngục, nhưng chỉ dựa vào thần thức, trong nháy mắt có thể đàm luận. Quả thật đáng sợ." Lâm Lôi thầm than không thôi.

Đột nhiên----

Tinh Thần chủ thần đứng lên, Lâm Lôi liền tập trung tinh thần. Tinh Thần chủ thần liếc liếc mắt nhìnLâm Lôi một cái, trên mặt lộ ra nét cười:" Mấy ngàn năm, đạt tới đại viên mãn? Lâm Lôi...... Đây quả thực là một chuyện rất khó tin. Tốt lắm, tốt lắm." Vừa nói, Tinh Thần chủ thần thân hình biến mất .

Lâm Lôi lúc này mới thở hắt ra một hơi.

"Mấy ngàn năm đạt tới đại viên mãn, hắn làm sao mà biết được?" Lâm Lôi nghi hoặc khó hiểu.

Chính là tứ thần thú trong gia tộc, cũng không có nhiều người biết mình bây giờ tu luyện bao lâu. Biết việc này, cũng chỉ có một số ít nhân vật có quan hệ đặc biệt tốt như bọn Lôi Tư Tinh mà thôi.

"Ha ha, mấy ngàn năm đạt tới đại viên mãn." Huyết Phong chủ thần cười nhìn Lâm Lôi," Tin tức này, là Tử kinh chủ thần nói. Lâm Lôi, ta tin tưởng, tin tức này sau một thời gian ngắn nữa thôi sẽ lan truyền trên tất cả các vị diện, khiến cho các chủ thần đều biết. Tốt lắm, chuyện của ngươi cũng kết thúc. Không cần lo lắng có chủ thần tới tìm ngươi nữa."

" Cám ơn chủ thần." Lâm Lôi kính cẩn khom người nói.

Lâm Lôi hiểu được, Huyết Phong chủ thần rõ ràng thiên vị mình, phỏng chừng khi có đông đảo các chủ thần nói chuyện với nhau, cũng nói chính mình. Nếu là không có chủ thần trợ giúp, sợ rằng sớm sẽ lại có chủ thần đến đây uy hiếp.

"Ngươi rời trước đi, ta còn có chuyện cùng Bối Lỗ Đặc tâm sự." Huyết Phong chủ thần nói.

"Vâng." Lâm Lôi lúc này thối lui, chỉ để lại Bối Lỗ Đặc cùng Huyết Phong chủ thần trong đại sảnh.
 
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:34:31 (permalink)
  Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

  Chương 19: Trang Giấy


  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Người dịch: Davidvilla+nguyenan
  Nguồn: 4vn.eu
   
   
   
  Lâm Lôi đi ra đại sảnh sau, dọc theo hành lang liền đi tới trống trải đích trên cỏ.

  Hít sâu một hơi, cảm thụ được làn gió nhẹ thổi vào mặt, Lâm Lôi trên mặt cũng lộ ra như trút được gánh nặng, tươi cười:" Mạc Nhĩ Đức sắp chết cũng cho ta được một nhát, thật đúng là phiền toái không ngừng. Bất quá hiện tại nhiều chủ thần đều đàm luận qua, sự tình cũng nên đến đó kết thúc, trừ phi kiện tín vật thứ ba xuất hiện, hoặc là chí cao thần giám đến!"

  " Lão đại." Bối Bối vừa vui mừng xen lẫn sợ hãi đã chạy tới.

  " Phụ thân." Thái Lặc, Toa Toa đám người ở xa xa, đều đi tới.

  Lâm Lôi nhìn thấy nhóm thân nhân này:" Mặc kệ thế nào, chí cao thần tín vật có liên quan đến chủ thần , bởi vì Mạc Nhĩ Đức phát ra đích tin tức, chủ thần cũng nhiều nhất tìm ta gây phiền toái, hẳn là không vô sỉ đến uy hiếp thân nhân ta." Từ cổ chí kim, vô số năm qua, Lâm Lôi cũng chưa từng nghe nói, chủ thần uy hiếp thân nhân của thần.

  " Lão đại, không có việc gì chứ?" Bối Bối đi tới Lâm Lôi trước người.

  " Bối Bối, ngươi xem lão Tam vẻ mặt, biết ngay." Da Lỗ vừa cười vừa nói:.

  " Bối Lỗ Đặc gia gia ta đâu? Hắn ở tại đại sảnh?" Bối Bối khó hiểu nói.

  " Hắn cùng Huyết phong chủ thần thảo luận mật chuyện." Lâm Lôi nói.

  Bối Bối, Da Lỗ đám người thất kinh, Bối Bối liền nói:" Huyết phong chủ thần cũng tới?" Huyết phong chủ thần đến, những người khác căn bản không phát hiện. Bởi vì Huyết phong chủ thần trực tiếp tại trong đại sảnh tụ tập thành năng lượng phân thân. Cho nên, người ở bên ngoài căn bản không biết.

  "Bối Lỗ Đặc gia gia đã tới." Lâm Lôi cười đối Bối Bối nói. Giờ phút này Bối Lỗ Đặc đang tươi cười đi ra đại sảnh.

  Bối Lỗ Đặc đi ra sau, ánh mắt liền tập trung Lâm Lôi mấy người, hướng này đi tới.

  " Gia gia." Bối Bối đón nhận tới.

  Bối Lỗ Đặc cười sờ sờ đầu Bối Bối, rồi sau đó nhìn về phía Lâm Lôi, cười nói:" Không có việc gì nữa, Lâm Lôi. Ta còn có chuyện, sẽ đi trước một bước ." Nói xong lời này, Bối Lỗ Đặc lại hướng Lâm Lôi dùng thần thức truyền âm:" Lâm Lôi, ngươi nhớ kỹ, vô luận cửu khối linh châu ngươi có hay không, ngươi cũng không được thừa nhận. Giả thiết nếu có, ngươi cũng phải giấu thật kỹ."

  Bối Lỗ Đặc dùng thần thức truyền âm, làm cho Lâm Lôi sợ nhảy dựng lên.

  " Bối Lỗ Đặc đại nhân?" Lâm Lôi truyền âm kinh dị nói, Lâm Lôi đối với Bối Lỗ Đặc rất tôn kính, cũng xem Bối Lỗ Đặc là trưởng bối.

  Bối Lỗ Đặc biểu hiện ra ngoài thì tràn đầy vui vẻ, kì thực lại truyền âm trịnh trọng nói:"Ngươi cũng đừng nghĩ, không chiếm được thì thôi, nếu là được, nhất định phải giấu kỹ, đồng thời cũng đừng thừa nhận, đến chết cũng không thừa nhận! Ngươi sẽ không sao." Truyền âm xong, Bối Lỗ Đặc vừa cười a a cùng mọi người nói vài câu rồi rời đi.

  Lâm Lôi nhìn Bối Lỗ Đặc đi khỏi, trong lòng những mê hoặc càng thêm dày đặc.

  "Bối Lỗ Đặc đại nhân hắn nói câu này có ngụ ý gì? Hắn hẳn là còn không biết ta có tín vật của chí cao thần , nhưng qua này lời......" Lâm Lôi nghĩ không ra.
  Thời gian trôi qua, đảo mắt liền đi qua trăm năm.

  Trong trăm năm qua, Thuỷ hệ thần phân thân của Lâm Lôi rất có tiến bộ, mà ba phần thân còn lại cùng bổn tôn, lại phải khổ tu. Hỏa nguyên tố pháp tắc sớm bắt đầu tu luyện đệ lục huyền ảo , thế nhưng đệ lục huyền ảo, cũng là hỏa hệ trong thần bí cực mạnh Bạo Chi Huyền Ảo nhất. Lâm Lôi tốc độ tu luyện cũng cực kì chậm.

  Bạo chi huyền ảo. Thật giống như núi lửa bộc phát, đại lượng năng lượng tản ra, trong nháy mắt phát huy uy lực cực lớn.

  Như Thanh Hỏa, dùng thuấn di bình thường thân pháp, hỏa hệ vật chất công kích, linh hồn công kích, đều có thể nói đứng đầu, cùng Bạo Chi Huyền Ảo có liên quan. Huyền Ảo nói thì đơn giản, thật ra là muốn tu luyện, hơn nữa để lĩnh ngộ đại thành thì thật sự quá khó khăn .

  Hỏa nguyên tố pháp tắc tu luyện thong thả.

  Nên dung hợp tứ nguyên tố pháp tắc lại càng chậm. Thủy hệ đã đến Huyền Ảo, cùng đại địa địa mạch động dung hợp sau, nhưng ngay sau đó tốc độ tu luyện của Lâm Lôi rõ ràng giảm mạnh, không thấy thành tựu nữa.

  " Vù vù

  Cuồng phong gào thét, tuyết hoa đầy trời.

  Thiên tế sơn mạch phảng phất như một ngân trang cô độc, có vẻ như mộng ảo. Hôm nay Tứ thần thú gia tộc thủ vệ chiến sĩ số lượng cũng giảm mạnh , bởi vì có một gã đại viên mãn tọa trấn, còn có ai dám đến gây chuyện với Tứ thần thú gia tộc? Tự nhiên không cần như năm đó phải nơm nớp lo sợ .

  Thiên tế sơn mạch long đạo lờ mờ chứng kiến rất ít thân ảnh của thủ vệ chiến sĩ.

  Một đạo Cự Chùy có hình dáng như Kim Chúc tính mạng từ xa xa bay tới, rồi sau đó dừng tại Thiên tế sơn mạch Tứ thần thú gia tộc ở bên ngoài. Cự Chùy Kim Chúc tính mạng ầm ầm tiêu tán, giữa không trung xuất hiện một thân ảnh cao lớn, thân cao chừng hai thước rưỡi, nửa người là quần dài màu đen, nửa người trên là cái lưng giáp, lộ ra song chưởng tráng kiện.

  Mái tóc màu đỏ ngắn năm tấc, nhưng lại như cương châm dựng thẳng .

  " Người nào?" Thanh long gia tộc thủ vệ chiến sĩ, trong đó có một phân đội, bay lại đây.

  Này tráng hán mỉm cười mở miệng nói:" Các ngươi nói báo với Lâm Lôi trưởng lão một chút, nói với hắn có lão bằng hữu Mặc Tư lại đây ." Thanh âm rất ôn hòa, làm cho người ta nghe được rất thoải mái, một điểm thô cuồng cảm giác cũng không có.

  Thủ vệ chiến sĩ nhìn nhau.

  Lâm Lôi trưởng lão bằng hữu? Bọn họ cũng cảm giác người này khí thế không đồng nhất .

  " Xin đợi trong chốc lát, ta đi thông truyền." Một gã thủ vệ chiến sĩ nói rồi lập tức xoay người hướng sơn mạch bay đi.

  "Mặc Tư là ai? Các ngươi nghe qua chưa?"

  " Nhìn bộ dáng hắn, phỏng chừng là một cường giả lợi hại, là Lâm Lôi trưởng lão bằng hữu, hẳn phải là thống lĩnh, phủ chủ."

  Các thủ vệ chiến sĩ lẫn nhau lặng yên dùng thần thức truyền âm, đàm luận trước mắt đại hán. Nhiều năm như vậy rồi, cường giả đến bái kiến Lâm Lôi đích cường giả không hề ít, thủ vệ chiến sĩ cũng biết...... Những vị khách này đều không phải là những nhân vật bọn họ có khả năng đắc tội . Nhưng phàm đến bái kiến Lâm Lôi , thủ vệ chiến sĩ thái độ cũng đúng mực.

  Qua hồi lâu.

  " Ha ha, Mặc Tư!" Tiếng cười vang lên, hai đạo bóng người từ xa xa bay tới.

  Mặc Tư ngưng thần vừa nhìn cũng cười :" Lâm Lôi, đã lâu không gặp."

  Người đâu đúng là Lâm Lôi cùng thủ vệ chiến sĩ vừa chạy vào. Lâm Lôi biết Mặc Tư đến, cũng nhanh chóng tự mình tới đón tiếp, cười nói:" Lâu rồi không gặp, Mặc Tư tiên sinh, đi, chúng ta đến bên trong tâm sự." Lúc này Mặc Tư cũng cùng Lâm Lôi sóng vai, dọc theo long đạo, Hướng sơn mạch ở trong sâu bay đi.

  "Đã có hai ngàn năm không thấy, ta cũng chưa từng nghĩ đến ngươi như thế nào năm đó từ một trung vị thần hôm nay đạt tới đại viên mãn . Ta nghe tin tức như vậy, còn không dám tin tưởng đây." Mặc Tư cười a a nói." rồi sau đó là nghe từ những chủ thần vị diện khẳng định như vậy. Thật sự là bội phục a."

  Mặc Tư, cũng là một trong số những thống lĩnh của địa ngục cực kì cường đại.

  Lâm Lôi cũng là sau này, từ Bối Lỗ Đặc có được đại lượng tư liệu, mới biết Mặc Tư cường đại!

  Mặc Tư bản thân là tu luyện hủy diệt, tử vong hai loại quy tắc, hơn nữa hai loại quy tắc này đều đạt tới cảnh giới cực kì đáng sợ. Như tử vong quy tắc, Mặc Tư bản thân đã gần như tu luyện đến đỉnh cao, chỉ kém một chút liền có thể đạt đại viên mãn. Mặc Tư có thể dễ dàng dùng linh hồn khống chế thất tinh ác ma!

  Tại địa ngục có thể đạt được như vậy cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

  Lâm Lôi mặc dù đạt tới đại viên mãn, nhưng mà cũng không tới nơi tới chốn. Dù sao sở trường cũng là vật chất tấn công. Còn tử vong quy tắc cường giả, linh hồn lại rất am hiểu.

  Mà phương diện hủy diệt quy tắc, Mặc Tư vì chính là Huyết Vân Thái Thản bộ tộc, trời sinh đã có thiên phú am hiểu hủy diệt hệ. Năm đó Mặc Tư đã dùng cây búa, dễ dàng đánh cho cường giả đạt tới cấp độ tu la là Lạc Mâu chạy trối chết, cho dù lần đó Mặc Tư không hề sử dụng tuyệt chiêu.

  Vật chất, linh hồn hai phương diện, đều gần như đạt tới đỉnh cao.
  Hai phương diện vật chất và linh hồn gần như đạt tới đỉnh.

  Có thể nói, trừ phi gặp phải đại viên mãn, nếu không này Mặc Tư được xem như vô địch. Cũng khó trách, lúc trước Huyết Vân Thái Thản gia tộc có thể dễ dàng quản lý Mịch La đảo như một thành trì. Nhưng không có người người dám gây sự, không có biện pháp …… phủ chủ bình thường làm sao là đối thủ của Mặc Tư?

  "Ta cũng vậy, tìm đường sống trong chỗ chết, mới có có đột phá chính là." Lâm Lôi lãnh đạm cười nói.

  "Ta mong rằng có thể đạt tới đại viên mãn, nhưng này bước mốt chốt cuối, không có biện pháp để bước qua." Mặc Tư lắc đầu cười nói.

  Nói chuyện một thời gian, Lâm Lôi và Mặc Tư tiến vào phủ đệ của Lâm Lôi. Bởi vì, Mặc Tư cùng những người khác không biết nên Lâm Lôi giới thiệu sơ quan về một số thành viên trọng yếu, sau đó dẫn Mặc Tư vào phòng khách. Mặc Tư và Lâm Lôi lại cùng nhau nói.

  Nói chuyện với Mặc Tư một lúc, hảo cảm của Lâm Lôi giành cho hắn tăng lên nhiều nhiều.

  “Ta thiếu chút nữa đã quên mất mục đích tới đây hôm nay." Mặc Tư mỉm cười nói.

  "Sao vậy? Có chuyện gì sao?" Lâm Lôi kinh ngạc nói.

  Tưởng rằng Mặc Tư tới chỉ để ôn chuyện với mình thì ra còn có chuyện khác nữa.

  "Ngươi xem đi." Mặc Tư vừa lật tay, lấy ra trang giấy màu đen: "Đây là một thượng vị thần chiến sĩ phái người đưa đến cho ta. Ta xem tin tức này, liền có cảm giác không ổn! Cảm giác là có người muốn hãm hại ngươi, cho nên đã khống chế linh hồn của thượng vị thần kia, mới biết được là Mạc Nhĩ Đức đã đứng ở sau sai khiến."

  Mắt của Lâm Lôi sáng lên: "Mạc Nhĩ Đức đã phái người truyền trang giấy này ra sao?" Lâm Lôi lập tức tiếp nhận.

  Lâm Lôi rất muốn biết trên trang giấy rốt cuộc đã viết về chuyện gì. Lúc trước, Lâm Lôi đã hỏi qua Bối Lỗ Đặc nhưng Bối Lỗ Đặc không tìm được trang giấy kia. Mạc Nhĩ Đức chỉ là phái thủ hạ, đưa đến đại lục khác. Cho nên ở Huyết Phong đại lục, các phủ chủ, thống lĩnh khác không tìm được.

  "Tin tức trên trang giấy này rõ ràng muốn đưa ngươi vào chỗ chết. Do vậy, ta lập tức mang đến đây." Mặc Tư trịnh trọng nói.

  Từ Huyết Phong đại lục đến Mịch La đảo, trên đường, thượng vị thần chiến sĩ kĩa đã trì hoãn một chút, nên Mặc Tư tơi đây mới mất thời gian như vậy

  Lâm Lôi cẩn thận đọc một phần tin tức trên trang giấy.

  "Ba kiện tín vật - chín khối linh châu, Mậu Thiết vương miện, Hồng Lăng Tinh Toản, ba kiện tín vật của chí cao thần có thể tổ hợp thành sinh mệnh vương miện sao?" Mắt Lâm Lôi sáng lên: "Ba kiện tín vật dung hợp làm một, chính là thời điểm hình thành sinh mệnh vương miện. Có thể đem hiến cho sinh mệnh chí cao thần, có thể đưa ra một yêu cầu đối với sinh mệnh chí cao thần."

  Tin tức trọng yếu trên trang giấy là như vậy, đồng thời còn miêu tả hình dáng của ba kiện tín vận của chí cao thần.

  "Thì ra vương miện rách nát là Mậu Thiết vương miện? Ba kiện tín vật, ta đã tìm được thứ hai." Đáy lòng Lâm Lôi mừng thầm: "Bây giờ, chỉ còn thiếu một món đồ cuối cùng là Hồng Lăng Tinh Toản."

  Hồng Lăng Tinh Toản là Hồng Lăng Tinh Toản có màu đỏ như máu.

  Cho nên nó ẩn chứa năng lực như thế nào, cũng không thể tự đoán được.

  Trên trang giấy còn nhắc tới chí cao thần giám cùng với một trong ba kiện tín vật là chín khối linh châu, đang ở trong tay của Lâm Lôi ở U Lam Phủ Tứ thần thú gia tộc!

  "Ta chưa từng nhìn thấy qua Chí cao thần giám." Đáy lòng Lâm Lôi thầm nghĩ: "Ba kiện tín vật, ta đã có hai kiện, nếu là tìm được một món đồ cuối cùng, có thể đưa ra một yêu cầu đối với sinh mệnh chí cao thần."

  "Đưa ra một yêu cầu đối với sinh mệnh chí cao thần?" Lâm Lôi không khỏi lẩm bẩm nói.

  Bỗng nhiên - -

  "ầm!"

  Một đạo linh quang xẹt qua trong đầu Lâm Lôi, ánh mắt Lâm Lôi đột nhiên sáng ngời.

  Bên cạnh, Mặc Tư nhìn thấy Lâm Lôi giật mình, không khỏi cười nói: "Nhiệm vụ chí cao thần, ta cũng biết một chút. Vô số năm qua, chí cao thần đã phát ra mấy lần nhiệm vụ. Ta được biết, hễ là thành công là các chủ thần đều yêu cầu chí cao thần tác tạo ra chí cao thần khí, chí cao thần cũng đáp ứng."

  Chỉ cần yêu cầu, chí cao thần có thể thực hiện.

  "Sinh mệnh chí cao thần khống chế vô số sinh linh, chính là quy tắc biến ảo sinh mệnh! Chủ thần cứu không được Đức Lâm gia gia, nhưng là sinh mệnh chí cao thần, rất có thể có thể làm được." Lâm Lôi vẫn nhớ rõ, Tử Vong chúa tể đã nói qua.

  Hồn phi phách tán, chủ thần không có khả năng cứu. Còn chí cao thần thì sao?

  Mặc dù không biết rõ lắm, nhưng về quy tắc biến ảo thì chí cao thần quá mạnh rồi, có lẽ thật sự có thể làm được.

  "Đức Lâm gia gia ……" Lâm Lôi trong đầu trong nháy mắt hiện lên qua vô số hình ảnh.

  Ngày xưa, một ông già râu tóc bạc trắng từ trong giới chỉ bay ra ……

  Ngày xưa vị một ông già râu tóc bạc trắng đã chỉ dạy một gã thiếu niên dùng bình đao để điêu khắc, làm cho thiếu niên bắt đầu đột nhiên trình độ tăng lên rất nhanh ……

  Ngày xưa, một ông già râu tóc bạc trắng đã liều chết thi triển cấm kỵ ma pháp ……

  "Đức Lâm gia gia." Đạt tới thần đỉnh phong, đáy lòng Lâm Lôi vẫn run rẩy: "Chỉ cần ta có đủ ba kiện tín vật, ta có thể yêu cầu chí cao thần. bây giờ, còn thiếu một món đồ nữa, còn thiếu một món đồ nữa! Đức Lâm gia gia, ta, ta nhất định sẽ làm gia gia sống lại, nhất định."

  Đáy lòng Lâm như có lửa hừng hực thiêu đốt.
   
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:36:50 (permalink)
    
   Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê


   Chương 20: Thiên Niên Tuế Nguyệt – Biến Hoá Kinh Người


   Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
   Người dịch: Davidvilla+nguyenan
   Nguồn: 4vn.eu
    
    
    
   Năm đó Huyết phong chủ thần, tại Thiên sơn phủ cảnh nội, đánh chết Mạc Nhĩ Đức.

   Đại tin tức này, đương nhiên khiến cho lữ nham thành thành chủ cùng với đông đảo thượng vị thần chú ý. Huyết phong chủ thần cũng ra lệnh vị thành chủ kia không được kinh dộng nên bên ngoài không để ý tới. Hơn nữa Huyết phong chủ thần còn là cho Mạc Nhĩ Đức thi thể hủy diệt. Có câu nói của chủ thần như vậy...... Lữ nham thành thành chủ đương nhiên cũng không dám xen vào nữa .

   Việc này cũng sẽ không có chi.

   Mạc Nhĩ Đức, lúc đầu là lo lắng Lâm Lôi đuổi giết, cho nên là một mình lặng yên trốn dưới lữ nham thành, cho xây một tòa phủ đệ. Mạc Nhĩ Đức chết, nhưng Thiên sơn phủ phủ binh môn cũng không biết gì, còn tưởng rằng phủ chủ sống tốt.

   Tại nơi đại lượng phủ binh đóng quân .

   Huyết dương chiếu trời cao, đột nhiên một đạo tia chớp xẹt qua trên không, cuối cùng dừng trệ ở phủ chủ phủ đệ trên không, hóa thành một bóng người. Người này lăng không mà đứng, nhưng cả người như một cây thương thẳng tắp, mặc dù hơi gầy gò, nhưng hơi thở bá đạo cũng tùy ý tản ra; mái tóc dài tùy ý phấp phới ngang hông.

   Hắn trên lưng vẫn lưng đeo một thanh kiếm

   Người này, đúng là người mà Lâm Lôi năm đó tại Tinh thần vụ hải nhận được tin tức, cường giả Lạc Mâu, năm đó Lạc Mâu đã có được đẳng cấp tu la, thực lực đáng sợ.

   " Đây là chỗ phủ chủ, ngươi lập tức thối lui ngay." Nhất thời đại đa số phủ binh vệ lăng không bay lên, cầm đầu là một người cầm thanh mâu phẫn nộ quát.

   Lạc Mâu chủ động phát ra hơi thở, còn đang phủ chủ phủ đệ trên không, rõ ràng là khiêu khích.

   Lạc Mâu ánh mắt đảo qua phía dưới mọi người. Lạnh nhạt nói:" Từ hôm nay trở đi, ta Lạc Mâu Ba Nặc Sâm sẽ là Thiên sơn phủ phủ chủ!" Thanh âm phảng phất tiếng sấm sét trong thiên địa vang rền , chung quanh khu vực đóng quân hơn mười vạn phủ binh, thậm chí xa hơn có một ít bộ lạc cư dân đều nghe được âm thanh.

   " Làm càn!" Một lão giả vận hắc bào người khô gầy phẫn nộ quát," Thiên sơn phủ phủ chủ của chúng ta chính là Mạc Nhĩ Đức đại nhân. Muốn làm phủ chủ, vẫn dựa theo quy củ, trước mắt hãy trở thành thất tinh ác ma, rồi quay lại khiêu chiến đi."

   Phía dưới đông đảo phủ binh cũng rất là tức giận.

   Tự phong là phủ chủ, nói như vậy được sao? Tại phủ chủ phủ đệ trên không, nói như thế tức là không kiêng kị ai hết, chính mình phong mình làm phủ chủ, rất buồn cười .

   " Ầm ầm long”

   Một cỗ năng lượng đen đặc đáng sợ, trên bầu trời bốn phương ngưng tụ, năng lượng thông qua hơi thở làm cho phía dưới phủ binh môn kinh hãi. Đặc biệt trong đó có một số ít cường giả, lão già người khô gầy đó là sắc mặt đại biến:" Nhiều như vậy… chủ thần lực......"

   Ngay sau đó, đầy trời chủ thần lực năng lượng, hình thành chừng mấy chục thước cao tính từ mặt đất.

   " Hô----"

   Thật đáng sợ với sự uy áp của chủ thần phúc tản.

   "Chủ thần." Tất cả phủ binh binh khí đều rơi xuống mặt đất, hơn nữa run rẩy quỳ sát xuống tới.

   " Chủ thần." Lạc Mâu cũng quỳ xuống mặt đất.

   " Tiền nhiệm Thiên sơn phủ chủ Mạc Nhĩ Đức phạm vào tử tội, đã bị xử tử. Từ hôm nay trở đi, Thiên sơn phủ phủ chủ, giao cho người đứng trước mắt các người là Lạc Mâu." Tiếng nói như sấm phát ra, vang vọng bên tai mỗi người, len vào trong đầu. Chủ thần hơi thở, uy áp áp bách quả thực kinh hãi, phủ binh môn không ai có dũng khí ngẩng đầu.

   Lập tức, thân ảo khổng lồ cao mấy chục thước trước bãi đất ầm ầm tiêu tán, trong thiên địa lại khôi phục lại sự trong sáng.

   Lúc này phủ binh môn mới dám ngẩng đầu, thấy chủ thần đi, mới đứng thẳng dậy

   " Bái kiến phủ chủ." Phản ứng như cùng lúc, hướng Lạc Mâu quì xuống hành lễ.

   " Bái kiến phủ chủ!" Nhất thời, hơn mười vạn dân tất cả đều quì xuống, cùng tung hô.

   Lạc Mâu mắt như mũi tên nhọn lãnh liệt quét chung quanh một vòng. Trên mặt không tự kìm hãm được có chút mỉm cười. Nhiều năm như vậy khổ tu. Rốt cuộc trở thành một phủ chủ, bài danh trong địa ngục 108 vị tu la vị.

   Bất quá Lạc Mâu, là chủ thần sứ giả mà không phải là dựa theo quy tắc bình thường là đánh bại phủ chủ để kế vị . Cho nên...... Rất tự nhiên, khẳng định sẽ có không ít người không phục Lạc Mâu. Có thể tưởng tượng, sau này sẽ có không ít thất tinh ác ma, hướng Lạc Mâu tiến hành khiêu chiến.

   " Đến đây đi, tới càng nhiều càng tốt." Lạc Mâu con mắt tỏa sáng rồi nhìn vào Kim Chúc tính mạng hắc long đang bay mất phía xa xa.

   " Phủ chủ dĩ nhiên đã chết! Chúng ta không phải đang chạy sao?" Trong Kim Chúc tính mạng, mười lăm tên thượng vị thần binh lính tụ cùng một chỗ.

   Đi Tinh thần vụ hải truyền tin tức tốc độ dường như rất nhanh, nhưng mà những thượng vị thần binh lính đi Khách Lạc Sa đại lục, hôm nay ngay cả một người chưa từng trở về. Kì thật trong số 100 thượng vị thần chiến sĩ, hơn 100 năm qua, đã thành công tiễn trong việc phát tin tức , chỉ còn hơn bốn mươi người. Những người khác, đặc biệt khu vực xa xôi , đương nhiên thời gian càng lâu.

   Lúc Lạc Mâu đi đến tiếp quản phủ, 100 thần phân thân binh sĩ mới biết được, Mạc Nhĩ Đức đã chết.

   " Mạc Nhĩ Đức đã chết, chúng ta cũng đã hoàn thành nhiệm vụ mà cũng chẳng thấy thưởng gì. Các huynh đệ, đi thôi, trở về."

   " Chạy quãng đường dài hàng trăm năm, hiện tại là một chuyến tay không."

   Hiển nhiên trong lòng các phủ binh môn rất bất bình.

   " Này, chúng ta trực tiếp đem tin tức này bán đi. Dù sao đây cũng là một đại tin tức, bán cho ác ma tình báo, cũng sẽ có một giá hợp lý. Dù sao Mạc Nhĩ Đức đã chết, chúng ta tiết lộ tin tức, hắn cũng không có cách nào giết chúng ta."

   " Đúng, loại tin tức này bán đi tuyệt đối có giá trị."

   "Trên trang giấy ghi tin tức này có nhắc tới Lâm Lôi đại nhân, ta xem ra, Mạc Nhĩ Đức hắn cố ý hãm hại Lâm Lôi đại nhân." Cũng có những binh lính không cho rằng tin tức là thật .

   Rất nhanh, để bù cho một chuyến đi trăm năm tay không, bọn binh lính được giao nhiệm vụ đã đem tin tức kinh thiên động địa này bán cho ác ma tòa thành. Ác ma tòa thành trong ngành đông đảo, hộ tống, giết người, tầm bảo vân vân, nhiệm vụ đông đảo tự nhiên cũng sẵn sàng mua một ít tin tức tình báo.

   Tin tức tình báo bị ác ma tòa thành mua được, đồng thời những binh lính này cũng không còn sợ hãi Mạc Nhĩ Đức nữa, nói cho bọn tình báo của ác ma tòa thành biết đó là Mạc Nhĩ Đức để cho bọn họ đưa tới các phủ chủ, chủ thần sứ giả .

   Nếu rơi vào trong tay ác ma tòa thành, với loại tin tức này, ác ma tòa thành đương nhiên có cơ hội tốt bán với giá cả cao hơn cho đông đảo cường giả. Tự nhiên, tin tức này rất nhanh bị một số cường giả trong địa ngục biết.

   Đại đa số cường giả, đều cho rằng Mạc Nhĩ Đức đã hãm hại Lâm Lôi.

   Còn một số ít cường giả vẫn cho rằng tin tức này là thật , đi khắp thiên hạ tìm kiếm tam kiện tín vật, hy vọng có được để đem hiến cho chủ thần mong được chủ thần ban thưởng.
   Nhưng khi đã trải qua hội nghị tập thể giữa các chủ thần, tin tức này đương nhiên không đáng để ý tới. Nhưng đồng thời...... Các chủ thần cũng có chút tức giận, loại tin tức này như thế nào lại có thể truyền ba nhanh như vậy chứ? Các chủ thần, lập tức hạ lệnh, cấm ác ma tòa thành không buôn bán tin tức này nữa.

   Nhưng mà......

   Tin tức thì cũng đã lan truyền rộng. Chủ thần hạ lệnh cũng đã chậm.

   Việc này lại không ảnh hưởng đến Lâm Lôi, Lâm Lôi cuộc sống vẫn như trước, bình tĩnh, an bình. Ngay từ đầu Lâm Lôi từ Ngọc Lan đại lục mang đến rất nhiều gia tộc đệ tử, tại địa ngục trải qua mấy trăm năm, đối với địa ngục cũng không có hứng thú .

   Ở Địa ngục, cao thủ có rất nhiều.

   Ba Lỗ Khắc gia tộc đệ tử. Phần lớn mới thánh vực, trải qua gia tộc tẩy lễ mới được hạ vị thần. Tại trong địa ngục, chỉ có thể được người hành hạ đến chết.

   Dựa vào thế lực của Tứ thần thú gia tộc, đệ tử Ba Lỗ Khắc gia tộc đến từ Ngọc Lan đại lục, đi dạo qua một số thành trì ở Địa Ngục. Nhưng cuộc sống ở đây quá nhàm chán, làm cho rất nhiều người đều quyết định quay về Ngọc Lan đại lục. Đối với chuyện này, Lâm Lôi cũng không ngăn cản. Dựa vào chủ thần lệnh bài, đưa một đám người trở về Ngọc Lan đại lục.

   Trải qua đi ngàn năm.

   Ngàn năm thời gian, trong thế giới thần, không đáng là gì.

   Sau ngàn năm, Lâm Lôi tu luyện tứ đại pháp tắc có tiến bộ không nhỏ. Đại địa mạch động huyền ảo cùng phong hệ Thứ nguyên công kích huyền ảo khế hợp, thậm chí còn dung hợp hơn nửa. Thứ nguyên công kích cùng Viên nhu huyền ảo của thủy hệ cũng khế hợp . Chỉ là cả hai đều chưa cái nào thành công hoàn toàn.

   Về phần hỏa hệ......

   Hỏa hệ có tốc độ tu luyện đích xác rất chậm, hơn nữa càng về sau, càng chậm. Năm đó, huyền ảo thứ năm tu luyện gần ngàn năm, đến nay, huyền ảo thứ sau bạo chi huyền ảo, tu luyện hơn ngàn năm, nhưng chưa đại thành. Sinh trưởng ở phủ đệ, cây liễu đến nay đã sinh trưởng được hơn tám trăm năm, hàng vạn hàng nghìn cành buông xuống, gió thổ đua đưa, nhìn vô cùng ôn nhu.

   " Da Lỗ, mặc dù ngươi luyện hóa thần cách thành thần. Nhưng là ngươi cũng không có thể buông lỏng. Nói không chừng, luyện hóa thần cách thành thần , cũng có thể dung hợp huyền ảo đấy. Ngươi hãy nhìn ta, đối với ta dung hợp một huyền cũng không có tin tưởng. Nhưng...... Bối Bối ta không phải đã thành công dung hợp hai loại sao? Ha ha." Tiếng Bối Bối cười to từ dưới cây liễu truyền đến.

   Dưới ba cây liễu to lớn, có một bàn gỗ màu đen, ba người ngồi xung quanh, phân biệt là Bối Bối, Da Lỗ, Ốc Đốn.

   " Ta không có chí hướng lớn như vậy." Da Lỗ cười tủm tỉm nói:" Ngươi nhìn ta xem, hiện tại là thượng vị thần . Mặc dù luyện hóa thần cách, nhưng so với ta năm xưa ở ma pháp học viện Ân Tư Đặc là một trời một vực, kém quá xa. Hơn nữa, hiện tại Đạo Sâm thương hội của ta vừa kiến thiết rất tốt. Đạo sâm gia tộc đệ tử có rất nhiều, ta thấy đã đủ. ha ha, cuộc sống hiện tại là hưởng thụ, ngẫu nhiên đi tới một số vật chất vị diện, tùy ý xông xáo một phen. Ta luyện hóa thần cách thượng vị thần, đi vật chất vị diện, là đi ngang. Hơn nữa, ta còn có lão tam cho ta chủ thần lực."

   Sau khi Da Lỗ thành thần, từng quay về Ngọc Lan đại lục, sống ở đó hơn hai trăm năm.

   Sau hơn hai trăm năm, Da Lỗ có 19 người con, hơn nữa dựa vào thế lực của Ba Lỗ Khắc đế quốc, dễ dàng xây dựng lại Đạo Sâm thương hội. Nhờ 19 người con mà Đạo Sâm gia tộc một lần nữa lại cường thịnh. Rồi sau đó, cuộc sống nhàm chán, Da Lỗ mang theo ba phu nhân, quay về Địa Ngục .

   Đương nhiên, lần đó vận khí của Da Lỗ không tốt, dùng chủ thần lệnh bài, từ Ngọc Lan đại lục đến Địa Ngục, qua truyền tống, truyền tống tám lần, mới truyền tống được đến Huyết Phong đại lục.

   Có chủ thần lệnh bài, được miễn phí sử dụng Truyền Tống Trận.

   " Da Lỗ, Bối Bối, chúng ta đến một nơi nào đó, lại đi tới vật chất vị diện dạo chơi đi." Ốc Đốn cười đề nghị nói.

   Lúc đầu Bối Lỗ Đặc đã cho Lâm Lôi mượn một chủ thần lệnh bài, nhưng không hề nữa thu hồi . Lâm Lôi không cần, nhưng cho Bối Bối, Ốc Đốn đám người, thường xuyên cầm để sử dụng.

   " Có gì cấp bách, lần sau, chờ lão đại cùng đi với chúng ta." Bối Bối nói.

   Ngay trong lúc bọn họ nói chuyện......

   " Ầm ầm” Một cỗ ba động thiên địa pháp tắc cường đại phủ xuống, đúng là phủ đệ của Lâm Lôi.

   Bối Bối, Ốc Đốn, Da Lỗ ba người đứng bật dậy.

   "Là nơi lão tam tu luyện......" Da Lỗ liền nói.

   " Ha ha, lão đại đột phá. Hỏa hệ phân thân của Lão đại rốt cuộc đã đại thành ." Bối Bối hoan hô.

   The như lời Bối Bối, Hỏa hệ phân thân của Lâm Lôi thật sự đột phá.

   Mật thật nằm dưới mặt đất của phủ đệ, mật thất rất u ám.

   Nhưng lúc này ánh sáng chiếu rọi cả mật thất.

   Lâm Lôi tóc đen ngắn, ngồi khoanh chân, nhưng bên cạnh một Lâm Lôi tóc hồng màu lửa đang lơ lửng, trên đầu trôi nổi một viên tinh thạch màu đen tỏa ra ánh sáng màu đỏ, đúng là hỏa hệ thần cách. Hỏa hệ nguyên tố hội tụ trên thần cách, trong đó ẩn chứa thiên địa pháp tắc.

   Sau một lúc lâu......

   " Rốt cuộc thành công ." Lâm Lôi tóc đen ngắn, đang ngồi khoanh chân ở dưới đất, mở mắt ra, hỏa hệ thần phân thân dung nhập trong cơ thể.

   " Hỏa hệ thần phân thân tu luyện đích xác so với thần phân thân khác chậm hơn rất nhiều, may là, linh hồn của hỏa hệ phân thân, cùng tứ đại linh hồn khác có năng lượng truyền tới, cũng dần dần lột xác, tốc độ tu luyện mới nhanh. Nếu không, sợ rằng sẽ không thành công nhanh như vậy, đột phá huyền ảo thứ sau." Lâm Lôi đứng lên, trên mặt tràn đầy tươi cười:"Ba hệ thần lực dung hợp, uy lực gần bằng chủ thần lực, bốn hệ thần lực thì sao?"

   Lúc này, Lâm Lôi rốt cuộc bắt thử dung hợp bốn loại thượng vị thần lực .

   Trong lòng tràn đầy chờ mong, trên mặt tràn đầy vẻ tươi cười, Lâm Lôi lại dung hợp, trong nháy mắt vẻ mặt liền cứng lại.

   "Xèo xèo” Thân thể Lâm Lôi đột nhiên phát ra âm thanh quái dị, toàn thân cơ thể có chỗ phình ra, có chỗ co lại.

   Long lân màu xanh trong nháy mắt mọc ra, cai sừng trên trán, gai trên lưng tất cả đều mọc ra, long vĩ như trường tiên bằng sắt rung động. Một cỗ năng lượng đáng sợ, toàn thân Lâm Lôi rung động.

   " Rất, rất khó tin ." Trong đôi mắt Lâm Lôi tràn đầy sự kinh hãi.
    
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:44:52 (permalink)
    Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

    Chương 21: Tứ Thần lực dung hợp

    Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
    Dịch: Davidvilla
    Nguồn: 4vn.eu
     
     
     
    Đau đớn kịch liệt khiến Lâm Lôi toàn thân run rẩy, cảm giác giống như có vô số con kiến đang cắn xé toàn thân, xâm nhập cốt tủy rất đau đớn. Cho dù là Lâm Lôi, cũng không tránh được mặt mũi tái mét, chỉ có thể cắn răng cố gắng chịu đựng, đồng thời Lâm Lôi cũng dùng thần thức cẩn thận quan sát toàn thân.

    Một màu đen thuần túy, không hề có một tia tạp chất.

    Màu đen hồng lưu, ở trong cơ thể Lâm Lôi lưu chuyển, không có quy luật gì hết. Một lượng lớn năng lượng màu đen nổi lên dọc theo cơ thể, xương cốt chung quanh vặn vẹo. Nhiều điểm năng lượng màu đen dường như tìm được ngôi nhà chung ở tận sâu trong xương cốt; Cơ thể, nội tạng khí quan từ từ biển đổi, Lâm Lôi toàn thân phát sinh long trời lỡ đất kịch liệt biến hóa.

    "Oanh long long”

    Toàn thân xương cốt rung động, liên tục rung động cho nên phát ra thanh âm.

    "Bốn thần lực dung hợp, không ngờ lại biến thành thuần túy màu đen. Màu đen thần lực, không ngờ so với chủ thần khí lại đáng sợ như vậy!" Lâm Lôi cũng không nghĩ tới.

    Nguyên tưởng rằng, ba hệ thần lực dung hợp, uy lực tiếp cận Chủ thần chi lực, giả sử như đối với Lâm Lôi mà nói, ba hệ thần lực dung hợp, uy lực tương đương với hủy diệt Chủ thần chi lực, nhưng và đối với Lâm Lôi, so sánh có khi hiệu quả lớn hơn Chủ thần chi lực, cũng có thể nói hơn không biết bao nhiêu.

    Lâm Lôi cho rằng, bốn hệ thần lực dung hợp, hiệu quả cho dù đề cao thập bội cũng chỉ so với Chủ thần chi lực mạnh hơn mấy lần thôi.

    Nhưng bây giờ, bốn hệ thần lực dung hợp làm một, thì đã xảy ra hiệu ứng đặc thù, biến thành màu đen thuần túy, màu đen năng lượng cường đại, Lâm Lôi rõ ràng cảm giác được.

    Vô số năm qua, không ai có thể có được bốn thần phân thân, còn linh hồn biến dị thành công quá ít!

    Lâm Lôi thành công rồi, cho nên, bốn hệ thần lực được dùng để dung hợp.

    Địa, hỏa, thủy, phong bốn hệ thần lực dung hợp, sinh ra màu đen thần lực, uy lực cường đại đến nỗi làm Lâm Lôi run sợ.

    Đột nhiên - -

    Bên ngoài thân màu vàng xanh long lân của Lâm Lôi, kể cả những gai nhọn, không ngờ lại bắt đầu xuất hiện ra đạo ti tuyến màu đen. Đạo ti tuyến màu đen quấn quanh ở long lân, gai nhọn, trên long vĩ, hơn nữa dần dần xâm nhập lân phiến. Quan sát Lâm Lôi bề ngoài, giống như hiện lên một lượng lớn ma văn màu đen bình thường.

    "Ông ông”

    Long lân bên ngoài thân Lâm Lôi kịch liệt rung động, bởi vì rung động tần suất rất cao, sinh ra ông ông thanh âm, thậm chí còn sinh ra không gian sóng gợn.

    "Thần lực màu đen không ngờ lại có hiệu quả kỳ lạ như vậy?" Mặc dù toàn thân đau đớn đến tột cùng, nhưng tu luyện đỉnh cao như Lâm Lôi, tư duy cũng cực kỳ thanh tỉnh. Hắn rõ ràng nhận thấy được toàn thân các nơi đều không ngừng lột xác, cơ thể biến cường chóng mặt, độ cứng rắn của xương cốt vươn lên tầm cao mới.

    Tốc độ biến hoá này làm Lâm Lôi biến sắc.

    "Trong truyền thuyết, ta chỉ là thanh long bộ tộc, có thể dùng Chủ thần chi lực cường hóa chính bản thân mình, đạt tới hiệu quả xấp xỉ chủ thần khí, phỏng chừng đó là thủy hệ Chủ thần chi lực, và hẳn thân mình là thủy hệ thần thú đối ứng. Mà giờ bốn hệ dung hợp thần lực, không ngờ lại cũng có thể cường hóa thân thể của mình. Loại cường hóa này giống như thần lực dùng dưỡng thần khí tạo ra."

    Đối với cường hóa thân thể, Lâm Lôi cũng biết một ít, có điều so sánh đơn giản thì không có biện pháp.

    Thân thể cường hóa là một nguyên lý, kỳ thật cũng chính là khiến thân thể từng bước hấp thu năng lượng, không ngừng cường hóa. Nói đơn giản, năng lượng rất nhiều, sao mới có thể khiến thân thể hấp thu? Rất khó khăn. Bình thường và thiên phú có quan hệ, như phệ thần thử, thanh long thần thú, thì có biện pháp cường hóa thân thể.

    Rất hiển nhiên, bốn hệ dung hợp thần lực, hiệu quả cường hóa thân thể cũng có đặc thù.

    Thần khí dụng lực, kỳ thật cũng là thần khí ở trong cơ thể từng bước hấp thu thần lực, trở nên càng thêm sắc bén cứng cỏi. Hơn nữa cũng dung nhập một ít tinh thần lực, dần dần sinh ra linh tính.

    "Ân?" Lâm lôi thần thức xâm nhập cơ thể, phát hiện làn da bì đã bắt đầu tổ hợp lại, cùng với và long lân kết hợp một chỗ, bắt đầu xảy ra đặc thù biến hóa.

    "Xem ra loại cường hóa này nên cần có một thời gian để sinh trưởng so sánh."

    Lâm Lôi cũng hiểu được, kỳ thật quá trình cường hóa, tất cả đều có thể đến gần tinh thần lực dùng để khống chế dẫn đạo. Nếu phóng xuất dung hợp thần lực ra để cường hóa thân thể, không biết thân thể sẽ biến hóa thành cái dạng gì.

    "Cha đã đột phá, sao còn không ra?" Thái Lặc đứng ngoài hành lang tự hỏi.

    Bình thường Lâm Lôi thành công, từ mật thất đi ra phải đi đến chỗ đất trống bên ngoài, tất nhiên phải đi qua hành lang, mà thời điểm này, không chỉ những người khác, còn Thái Lặc chú ý. Giống như Bối Bối, Lôi Nặc, Da Lỗ cả một đám người cũng đều chú ý, Địch Lỵ Á cũng và con gái Toa Toa nhìn về phía hành lang, cùng nhau cảm thấy thắc mắc.

    "Mẫu thân, cha chẳng lẽ đột phá không phải hỏa hệ thần phân thân?" Toa Toa nhẹ giọng nói.

    "Nên là hỏa hệ, cha ngươi ba phân thân kia đã sớm đạt tới Thượng vị thần cảnh giới rồi." Địch Lỵ Á cũng nhướng mày, "nhưng đột phá xong, nên đi ra mới đúng."

    Ở thời điểm này- -

    "Địch Lỵ Á." một đạo thanh âm truyền vào đầu Địch Lỵ Á.

    "Lâm Lôi, ngươi bây giờ làm sao vậy?" Địch Lỵ Á kinh hỉ dùng linh hồn trao đổi.

    "Ta đích thật là có đột phá, có điều bây giờ, ta đối với thân thể cường hóa đang lĩnh ngộ, nghiên cứu cho nên …… tạm thời sẽ không đi ra. Các ngươi cũng đừng lo lắng, thắc mắc làm gì. Lần này nghiên cứu, ta cũng không biết là bao lâu, nhanh thì một năm, chậm thì hàng trăm năm." Lâm Lôi cũng sợ bên ngoài nhiều người lo lắng, lập tức dùng thần thức truyền âm thông tri.

    "Tốt, ngươi an tâm tu luyện." Địch Lỵ Á kỳ thật trong lòng rất vui vẻ, dù sao Lâm Lôi tu luyện trong vòng gần ngàn năm nay, tiến bộ rất nhỏ.

    Địch Lỵ Á cười nhìn về phía chung quanh người: "Tốt lắm, mọi người, tự đi lo công chuyện của mình đi, Lâm Lôi hắn bây giờ còn đang tiếp tục tu luyện ở giai đoạn mấu chốt."

    "Vẫn còn đang ở giai đoạn mấu chốt?" Bối Bốinôn nóng hỏi.

    "Ta muốn lão Tam đi ra, bảo hắn theo chúng ta đi ra ngoài dạo chơi." Da Lỗ đặt mông ngồi xuống, rồi sau đó bắt chân chữ ngũ nói.

    "Ngươi cho là lão Tam và ngươi giống nhau nhàm chán a." Lôi Nặc cũng cười trêu nói.

    Mặc kệ người bên ngoài tranh luận, ở trong mật thất, Lâm Lôi lại đang hoàn toàn đắm chìm tại quá trình cường hóa toàn thân. Thông qua cường đại linh hồn lực, Lâm Lôi dẫn xuất phương hướng cường hóa. Ngày đầu tiên, Lâm Lôi chỉ cẩn thận đo lường mức độ cường hóa, có điều theo thời gian trôi di, độ đo lường càng ngày càng giảm.

    Nhưng dù có giảm, cũng chỉ là tương đối so với ngày đầu tiên. Trên thực tế, Lâm Lôi mỗi ngày một đề cao, nếu ngoại nhân biết, có lẽ trừng mắt ngạc nhiên pha lẫn hoảng sợ.

    Gần mười năm thời gian, trong mật thất không một tiếng động. Trong thời gian này, Lâm Lôi tinh thần không có một khắc mất tập trung. Hắn vẫn từng bước dẫn đạo khống chế quá trình cường hoá, cũng phát hiện ra, thế nào là cường hóa hiệu quả tốt nhất. Theo từng bước thí nghiệm, đã sử dụng một bộ phận thần lực thích hợp để dung hợp. Lâm Lôi đối với thân thể đích cường hóa cũng sáng tạo ra phương pháp.

    Ở thế giới phàm nhân, sẽ có các loại đấu khí bí tịch.

    Nhưng tới thần thế giới, thần môn, là nghiên cứu cơ bản về nguyên tố pháp tắc thiên địa quy tắc, bí tịch đối với bọn họ mà nói chỉ là trò cười. Như Lâm Lôi, bây giờ hắn có thể tùy ý sáng tạo các loại đấu khí bí tịch!

    Tất cả mọi người hiểu được!

    Chính là cường hóa thân thể, cũng không được coi là mạnh nhất bí tịch. Chỉ có dựa vào chính mình, chính mình sáng tạo mới là tốt nhất. Bất đồng về thân thể, huyết mạch, bất đồng về năng lượng, tất cả đều có phương pháp tu luyện, sáng tạo tốt nhất.

    Biện pháp thích hợp đối với thanh long, nhưng Lâm Lôi lại không nhất thiết áp dụng lên người mình. Dù sao Lâm Lôi trong cơ thể năng lượng, chính là trong số các vị diện từ xưa đến nay, chưa bao giờ xuất hiện đến bốn loại thần lực dung hợp là màu đen thần lực.

    "Cũng không sai biệt lắm so với đại thành."

    Lâm Lôi đứng lên.

    Giờ phút này Lâm Lôi bên ngoài thân bao trùm một tầng long lân màu xanh biếc, kỳ thật màu đen thần lực cường hóa ra cơ thể, long lân nên là màu đen mới đúng. Có điều Lâm Lôi vì thân mình long lân màu vàng xanh, trải qua quá trình lột xác, biến thành loại màu xanh biếc này. Giờ phút này long lân càng thêm dày đặc, khẩn mật áp sát cùng một chỗ.

    Nếu là áp sát Lâm Lôi ở phía trước người, còn có thể phát hiện - -

    Biểu tầng long lân của Lâm Lôi , có một tầng cực kỳ bạc, trong suốt gần với mô. Đây là màu đen thần lực cường hóa long lân, từ da bì đi xuống cơ thể tổ chức lại sau khi sinh ra mô. Có điều mô quá mỏng, lại trong suốt. Nếu nhìn thoáng qua một chút, căn bản không thể phát hiện.

    Lâm Lôi trán, lưng, ngực, đầu gối, gai nhọn, đề xem như đã hoàn toàn lột xác.

    Nói về gai nhọn của Lâm Lôi, vốn đã là tối cứng rắn sắc bén, trải qua cường hóa, trở thành một màu đen hoàn toàn! Hơn nữa chiều dài lớn nhỏ cũng thoáng rút xuống một ít.

    Như Lâm Lôi long trảo, nguyên trước kia móng tay sắc bén lại dài, giờ phút này co rút lại. Lâm Lôi long hóa dưới tình huống so về kích thước sẽ không lớn hơn so với bình thường là mấy, chỉ là biến thành màu đen, móng tay sắc bén hơn một chút.

    Lần này cường hóa, từ bề ngoài xem xét, từ hình dáng dữ tợn nguyên thuỷ trước đây, nay đã thu liễm một chút.

    Nhưng, bây giờ biến thân, mặc dù tự thu liễm một ít, nhưng, cường đại lực, so với cường hóa khi trước, đề cao không chỉ gấp trăm ngàn lần! "Có điều lần này lực cường hóa lớn nhất, cũng chưa hẳn đã đạt đến tột đỉnh…"

    Lâm Lôi mỉm cười thò tay phải ra, trong tay trống rỗng hiện lên một thanh trường kiếm màu đen, đúng là thần cách binh khí Lưu ảnh

    Thần lực để sử dụng thần khí sẽ càng hiệu quả. Trong truyền thuyết, chủ thần khí cũng là do Chủ thần chi lực luyện mà thành. Đương nhiên, chủ thần khí luyện ra được cũng là cần Chủ thần ý chí uy năng mới có hiệu quả đáng sợ như vậy.

    Mà thần cách binh khí lưu ảnh, thân mình tài chất thì rất mạnh.

    Có lẽ bình thường chủ thần khí, luận về tài chất, cũng không sánh kịp với thần cách binh khí. Lưu Ảnh thần kiếm, gần mười năm qua, vẫn bị màu đen thần lực không ngừng cải tạo, Lưu Ảnh thần kiếm cũng ở không ngừng biến cường. Có điều thần khí cường lên, cần rất nhiều thời gian.

    "Lưu ảnh thần kiếm, còn chưa đến cực hạn. Có điều chính là bây giờ Lưu ảnh thần kiếm nếu so với chủ thần khí cũng không hổ thẹn." Lâm Lôi kiến thức qua chủ thần khí, mới có như thế phán đoán như vậy.

    Đừng nói Lưu Ảnh thần kiếm.

    Thậm chí chính mình long hóa, Lâm Lôi đều cho rằng sẽ tiếp cận trình độ chủ thần khí.

    "Thật sự không nghĩ tới, bốn hệ thần lực dung hợp, không ngờ lại sẽ có hiệu quả như vậy." Lâm Lôi tâm ý vừa động, long lân hoàn toàn dung nhập trong cơ thể, bên ngoài thân tự nhiên hình thành một bộ màu xanh biếc trường bào. Kỳ thật trải qua lần này cường hóa, Lâm Lôi cho dù không long hóa, đơn thuần chỉ đối với độ cường hóa làn da cơ thể, cũng tương đương với khi long hoá rồi.

    "Bốn hệ thần lực dung hợp, như thế hiệu quả. Cũng đúng …… lão tổ tông thanh long có thể đạt đến chủ thần, ta có thể đề cao cũng là bình thường."

    Lâm Lôi thò ra tay phải, tâm ý vừa động -

    "Vù!" Tụ thủ thành đao, tay Lâm Lôi như một cái đao, dựa theo Thứ Nguyên Trảm huyền ảo tùy ý bổ ra.

    "Không gian dễ dàng vỡ ra một cái khe lớn.

    "Trải qua lần này cường hóa, ta thân thể lực lượng cũng đề cao đến một bước đáng sợ. Cho dù huyền ảo có hơn một chút, nhưng uy lực so với trước lại rất mạnh." Lâm Lôi cuối cùng cảm nhận được ưu thế của Bối Lỗ Đặc! Trụ cột quá mạnh mẻ, huyền ảo lĩnh ngộ không cần ở mức đỉnh cao, nhưng đã tung hoành vô địch rồi.

    Lâm Lôi mỉm cười trứ, mở cửa mật thất đại môn.

    Trong phủ đệ Lâm Lôi.

    Lâm Lôi đi tới, nhìn cách đó không xa trên mặt đất, chỉ có hơn mười người đứng.

    Đang cùng mọi người đàm tiếu, Ốc Đốn, trong lúc vô ý liếc ra xa xa nhìn thấy Lâm Lôi, lập tức kinh hỉ hô: "Ca." đồng thời chạy tới. Một tiếng hô của Ốc Đốn, lập tức làm rất nhiều người chú ý, mọi người cũng đều lập tức lao đi, nhất thời âm thanh náo nhiệt không ngừng từ trong phòng cho đến đại sảnh vang ra.

    "Lâm Lôi." Địch Lỵ Á kinh hỉ đi tới.

    "Ha ha, bây giờ nếu không có sự tình gì thì không cần cả năm phân thân của ta tất cả đều bế quan." Lâm Lôi cười nói, lần này cường hóa, Lâm Lôi không có thể... chỉ cường hóa bổn tôn, tứ đại thần phân thân khác cũng tất cả đều cường hóa. Mặc dù các thần phân thân khác không thể long hóa, nhưng thân thể cường độ cũng đạt mức độ cực cao.

    Địch Lỵ Á ánh mắt không khỏi sáng, Lâm Lôi không bế quan, tức là có thời gian cùng nàng…. (cùng nàng làm cái gì vậy )

    "lão Tam, chúng ta sớm đã định hỏi..., nhưng chờ ngươi ra." Da Lỗ cười hì hì ôm thê tử của hắn nói.

    "Ân, nhưng lão Đại ngươi tu luyện thế nào rồi." Bối Bối cũng cố ý đạo.

    Lâm Lôi nở nụ cười: "ha ha, tốt, ta bây giờ có thể thoải mái cùng các ngươi ra ngoài dạo chơi. Có điều nói thật nha, ở Địa ngục, ta cũng không biết bao nhiêu địa phương. Mỗi nơi ta nghĩ đều có rất nhiều chuyện kỳ lạ. Đi …… chúng ta trước xuống biến cả Địa ngục, sau đó đi lên vật chất vị diện."

    Tu luyện đạt tới thần đỉnh, Lâm Lôi cũng không còn áp lực, vui vẻ cùng mọi người đi du lãm địa ngục, các vật chất vị diện lớn.
     
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:46:11 (permalink)
      
     Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê


     Chương 22: Thật Thật Giả Giả


     Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
     Dịch: Davidvilla
     Nguồn: 4vn.eu
      
      
      
     Lâm Lôi, Bối Bối, Lôi Nặc, Da Lỗ tất cả đều mang theo người nhà, cả đội ngũ gần như có hai mươi người, bắt đầu tại Địa ngục du ngoạn.

     Thần bí Phổ Ni Tư dưới đáy hồ......

     Tại Tháp Khắc sơn mạch Hỏa Điểu Sơn......

     Ngẫu nhiên đi bái phỏng một số Luyện ngục thống lĩnh, Địa ngục phủ chủ......

     Bất quá Địa ngục thật sự rất lớn, Lâm Lôi bọn họ xông xáo hơn mười năm, cũng chỉ là tại Huyết phong đại lục tây bộ đi tới đông bộ.

     Huyết phong đại lục đông bộ, môn phủ cảnh nội, bên trong thành.

     Ngã tư đường rộn ràng nhốn nháo toàn người với người, Lâm Lôi bọn họ đang đi, nhìn chung quanh.

     Thê tử của Bối Bối, Ny Tia đề nghị:" Chúng ta tại Địa ngục xông xáo, bất quá nói thật, vật phẩm kì lạ nhiều nhất là tại Hắc Sa thành. Chúng ta phải đi dạo chơi Hắc Sa thành đi, khẳng định sẽ chứng kiến rất nhiều thiên kì bách quái gì đó ." Nữ nhân, với chuyện mua sắm rất thích .

     "Hắc Sa tòa thành, xem như chợ đêm, vật phẩm so với Huyết phong thành càng nhiều hơn. Lâm Lôi, chúng ta đi xem một chút đi." Địch Lỵ Á con mắt cũng lấp lánh.

     Bối Bối liền gật đầu ngay:" Chúng ta phải đi Hắc Sa thành, lão đại, ngươi nói đi chứ?"

     Lâm Lôi cười gật đầu, mang theo một đám người hướng Hắc Sa thành đi đến.

     Trong Địa ngục các nơi, tòa thành cấu tạo đều hoàn toàn giống nhau. Bề ngoài tất cả đều là do hắc sa lưu động cấu thành. Mặc dù cả tòa thành bề ngoài bao phủ hắc sa, nhưng bên trong tòa thành, tại vô số năm trước đã sừng sững những kiến trúc. Lâm Lôi một đám người, theo âm thanh rộn ràng nhốn nháo, tiến nhập Hắc Sa thành.

     Hắc sa thành rất sôi động bởi các quầy hàng, rõ ràng so với Huyết phong tòa thành thì nhộn nhịp hơn nhiều.

     "Vật dụng nhỏ quá nhiều." Mấy phụ nữ rất là vui vẻ. Một bên đi dạo , một bên mua sắm vài kiện kiện tiểu vật phẩm.

     "Lầu một đều là thương phẩm bình thường, chúng ta đi lên mặt trên, một ít kì trân dị bảo gì đó ngay ở trên đó." Lâm Lôi đề nghị nói.

     Hắc sa thành tầng thứ nhất. Vật phẩm giá cả là gần một vạn mặc thạch, tầng thứ hai bình thường giá gần trăm vạn mặc thạch, tầng thứ ba, thương phẩm phần lớn vượt qua trăm vạn mặc thạch. Đương nhiên, đây chỉ là một chút khái niệm về khu bán hàng. Mà Hắc sa thành, nổi danh nhất lại là tầng thứ tư!

     Tầng thứ tư chỉ bán thượng phẩm, thiên kì bách quái, giá cả cao có, thấp có.

     Không như Huyết phong tòa thành, Tử kinh tòa thành, ở đây rất nhiều các loại trân quý dị bảo, vật phẩm tuyệt đối là thật phẩm, giá cả cũng rất minh xác.

     Nhưng Hắc sa thành dù sao cũng là chợ đêm, thứ nhất, giá cả so với Huyết phong tòa thành và các nơi khác thấp hơn một chút, nhưng chỉ là một chút. Bên trong Hắc sa thành đều là tư nhân thương phiến, vật phẩm thật giả, Hắc sa tòa thành là khó có thể kiểm chứng. Cho nên khách nhân muốn chính mình nhìn thấy tận mắt, lên tầng thứ tư.

     "Trong tầng thứ tư vật phẩm thiên kì bách quái, giá cả có loại cao loại thấp, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào mắt người xem. Hơn nữa còn có thể trả giá." Ny Tia vừa cười vừa nói:," Nếu như bị lừa, mua phải phế phẩm, chỉ có thể tự nhận xui xẻo. Nhưng là nếu như ánh mắt nhận biét tốt, dùng giá thấp mua sắm được một ít trân quý vật phẩm. Như vậy coi như lời."

     Lâm Lôi cũng bị Ny Tia thuyết nên hứng thú đi lên.

     " Tẩu, xem một chút bảo bối này." Lâm Lôi cười liền hướng về phía quầy đi đến.

     " Thú vị." Lâm Lôi nhìn thấy rất nhiều vật phẩm kèm theo giá cả, không khỏi cười thầm. Nếu Lâm Lôi dùng linh hồn lực, điều tra một ít vật phẩm hư thật, vẫn dường như chuẩn .

     Bối Bối cũng đi theo Lâm Lôi bên cạnh nhìn.

     "Lão bản, tảng đá này là loại đá gì?" Bối Bối chỉ vào trong quầy, một viên đã có vằn tia máu, mơ hồ có hỏa hệ năng lượng phát ra, màu đen. Lâm Lôi liếc liếc mắt một cái, hòn đá có giá cả là 500 vạn mặc thạch, một cái giá cả phi thường kinh người.

     Người phụ trách quầy là một gã mang diện mạo nhỏ gầy Bạch Phát Lão Giả. Lão giả dùng đôi mắt nhạt nhẽo liếc liếc Bối Bối một cái, lạnh lùng nói:" Khối đá này, truyền thuyết là do một trong tứ thần thú, hỏa hệ thần thú Chu Tước thẩm thấu máu vào."

     " Chu Tước?" Lâm Lôi cả kinh giật thót mình.

     Nếu thật sự là máu của thần thú Chu Tước, đừng nói năm trăm vạn mặc thạch, mà là năm triệu mặc thạch, đều tính là thấp! Hơn nữa Lâm Lôi cũng phát hiện được, hòn đá mơ hồ phát ra đích hơi thở mặc dù cường đại, nhưng đã quá lâu, không có cách nào dùng máu thanh long của mình để so sánh. Chu tước cùng Thanh long, đều là tứ thần thú. Máu huyết hơi thở hẳn là cùng cấp độ mới đúng.

     "Chu tước thần thú? Ngươi cũng biết Chu tước thần thú là chủ thần?" Bối Bối chế nhạo nói," Đừng nói thần thú chủ thần, chính là một giọt máu của chủ thần bình thường, uy lực cũng quá cường đại. Hòn đá này, phỏng chừng như là hỏa hệ thần thú bình thường nhiễm hồng ." Bối Bối bản thân mình chính là thần thú, tự nhiên có khái niệm.

     Lão giả chỉ liếc liếc Bối Bối một cái, lạnh nhạt nói:" Máu, nếu sớm thẩm thấu bên trong, phát ra đích hơi thở thì hơi thở chỉ là cực yếu. Ngươi không tin ta cũng không có biện pháp, ta không cầu ngươi mua." Lão giả muốn giữ thể diện.

     Nếu là thực lực kém, phỏng chừng thật đúng là bị hố.

     " Đi thôi." Lâm Lôi, Bối Bối nhưng là tiếp tục hướng khác quầy quan khán.

     "Lão đại, quả thật là có thật có giả a." Bối Bối quan sát không khỏi sợ hãi than nói.

     "Đúng."

     Đột nhiên Lâm Lôi đánh mặt sang một bên, ánh mắt ngưng trệ, suy nghĩ một chút rồi tiến về phía quầy bên trong đang trưng bày một kiện thương phẩm, đó là một kiện vật phẩm hình lục lăng, màu đỏ tinh toản, bầy tại nơi có thể dễ dàng thấy được.

     "Hồng Lăng tinh toản? Tam đại tín vật, vật cuối cùng, Hồng lăng tinh toản?" Lâm Lôi cả kinh, nhưng ngay sau đó lắc lắc đầu, cẩn thận quan sát.

     Chí cao thần tín vật tổng cộng tam kiện, Lâm Lôi đã được đến hai kiện là Mậu Thiết vương miện, Cửu khối linh châu, chỉ còn thiếu Hồng Lăng tinh toản.

     "Vị tiên sinh này, ngươi đối với Hồng Lăng tinh toản có vẻ có hứng thú?" Chủ quầy là một gã thanh niên đầu bóng loáng, đôi mắt màu bạc cười nói.

     "Có hứng thú." Lâm Lôi liếc liếc mắt một cái về phía giá cả---- mười triệu mặc thạch!

     "Mười triệu mặc thạch, ngươi thật đúng là có dũng khí ra giá." Bối Bối vừa nhìn, lập tức kinh hô đứng lên, ở trong một tòa thành giống như phủ đệ, cũng chỉ là một triệu mặc thạch thôi, Bối Bối đánh giá gã thanh niên đầu bóng loáng mắt bạc, cười nhạo nói," Ngươi nói một chút, đây đến cùng là bảo bối gì mà đáng giá thập mười triệu mặc thạch?"

     Lâm Lôi đã nhìn qua trang giấy, nhưng Bối Bối lại chưa thấy qua, cũng không biết Hồng Lăng tinh toản.

     Nọ vậy đầu bóng lưỡng ngân nhãn thanh niên thấp giọng cười nói:" Hai vị, chí cao thần nhiệm vụ các ngươi có nghe nói qua không? Trong đó, ai cũng muốn thu thập ba kiện tín vật, phân biệt là Mậu thiết vương miện, Cửu khối linh châu cùng với Hồng lăng tinh toản này. Mặc dù ta không dám khẳng định đây là Hồng Lăng Tinh Toản trong truyền thuyết, nhưng mà, ngươi xem bộ dáng nó, cùng với lời đồn miêu tả giống nhau như đúc. Ta cũng không mười phần nắm chặt, nhưng ngươi xem, tinh toản này, cũng không phải do người chế tạo mà thành, có thể là trong truyền thuyết chí cao thần tín vật lắm."

     "Nếu thật là Hồng lăng tinh toản, sao ngươi không hiến cho chủ thần?" Bối Bối chế nhạo nói.

     Lâm Lôi cũng cười nhìn này thanh niên.

     " Ta là một thượng vị thần bình thường, dựa vào cái gì đi gặp chủ thần? Hơn nữa ta cũng không mười phần tin tưởng, chứng minh được nó là thật hay giả." Thanh niên đầu bóng loáng mắt bạc nói," Nếu ta dám khẳng định, giá cả sao lại chỉ là mười triệu mặc thạch."

     Nên hiểu rằng, một giọt chủ thần lực đã có giá là trăm vạn triệu mặc thạch.

     Một kiện chí cao thần tín vật, vậy giá cả tuyệt đối sẽ là giá trên trời. Bao nhiêu mặc thạch cũng thể so sánh được một kiện chí cao thần tín vật.

     "Ngươi nói đây là Hồng lăng tinh toản, không phải do con người chế tạo." Lâm Lôi nói." Đó là đương nhiên." Mắt bạc thanh niên tự tin nói.

     "Ngươi nếu nói vậy, có dám cho ta miết một chút, nếu không vỡ, ta liền mua, nếu vỡ, ta không trả tiền." Lâm Lôi chế nhạo nhìn thanh niên mắt bạc, kì thật Lâm Lôi cường đại linh hồn lực, sớm thẩm thấu qua lớp vỏ tinh toản xâm nhập bên trong, tra ra tinh toản này ẩn chứa một loại hơi thở hỏa thuộc tính.

     Tính mạng chí cao thần phát hành ba kiện tín vật, Lâm Lôi có được hai kiện.

     Mậu Thiết vương miện, ban đầu cũng ẩn chứa một cỗ năng lượng. Có thể trị liệu thân thể thương thế. Cửu khối linh châu cũng có thể bảo vệ linh hồn. Đều là tính mạng đặc tính .

     Cho nên, trước mắt, miếng Hồng Lăng tinh toản này nhất định là giả .

     Trọng yếu nhất là một điểm----

     Lâm Lôi chính mình có Mậu Thiết vương miện, biết được chỗ lõm vào lớn nhỏ ra sao. Căn cứ vào chỗ lõm ấy, Lâm Lôi đối với Hồng Lăng tinh toản có thể ước lượng được kích thước. Vật trên quầy bày bán dù rất giống, nhưng thể tích lại lớn hơn một chút.

     Không có biện pháp......

     Ngày đó Thiên sơn phủ chủ Mạc Nhĩ Đức cũng chưa từng thấy Hồng Lăng tinh toản, chỉ qua Chí cao thần giám mô tả, vẽ ra mà thôi. Thể tích lớn nhỏ, có không đúng cũng là bình thường.

     "Không được." Thanh niên mắt bạc hừ một tiếng." Các ngươi muốn mua thì mua, không mua thì thôi."

     "Hai vị, đừng để ý đến Hồng lăng tinh toản đó, ta đây còn có Mậu Thiết vương miện." bên cạnh truyền đến thanh âm bắt chuyện.

     Lâm Lôi nghe nói như thế, không khỏi ngạc nhiên thất sắc, quay đầu nhìn qua nói:"Ngươi có Mậu thiết vương miện?”

     " Đương nhiên, thật giả chính ngươi phán định." Thanh niên tóc vàng tự tin nói.

     Lâm Lôi liếc liếc mắt một cái, không khỏi trong lòng thất kinh.

     Mậu thiết vương miện, dĩ nhiên cùng với cái mình có được, hình dáng cùng thể tích hoàn toàn giống nhau, ngay cả chỗ lõm vào lớn nhỏ ra sao, đều hoàn toàn y chang! Thậm chí, ngay cả màu sắc của Mậu thiết vương miện, đều hoàn toàn trùng khớp. Lâm Lôi bất chợt vừa nhìn, cũng tưởng rằng nhìn thấy một kiện của chính mình.

     Nên hiểu, vật trên trang giấy chỉ có miêu tả bằng bức họa, bức họa lớn nhỏ cùng thực tế có sự chênh lệch lớn. Màu sắc của bức họa, cùng màu thật cũng không có thể hoàn toàn giống nhau.

     "Cái này là giả ." Lâm Lôi đạm cười nói.

     "Bố ngươi, ngươi cũng đừng mong gạt người ." Thanh niên bán Hồng Lăng tinh toản cười nhạo nói," Vị này rõ ràng là cao thủ, nhãn lực chuẩn xác vô cùng."

     Tóc vàng thanh niên hừ một tiếng.

     "Mấy năm trước, lúc đại ca ngươi ở đây, vẫn cùng ta khoe khoang, nói hắn từng được nhìn qua Mậu Thiết vương miện. Ta hỏi hắn, vậy Mậu Thiết vương miện đâu rồi, hắn lại nói, hắn buôn bán thương phẩm có được, trên đường bị bọn cường đạo đánh cướp, bị giết chết thần phân thân. Hắn để Mậu thiết vương miện bên trong không gian giới chỉ và cũng bị vỡ nát, nhưng cuối cùng Mậu thiết vương miện không bị!" Ngân nhãn thanh niên cười nhạo nói," Nói mạnh miệng như vậy, ta cũng nói được. Ta có thể nói, vật này ta cũng có, chỉ là hiện tại không có ở đây thôi."

     "Ai tin tưởng ngươi?" Tóc vàng thanh niên cười nhạo nói.

     Lâm Lôi nghe chuyện cười nói:" Cái này Mậu thiết vương miện, chính là ngươi dựa theo lời đại ca ngươi rồi lấy một kiện vật phẩm chế tạo thành sao."

     Tóc vàng thanh niên kinh dị nhìn Lâm Lôi liếc mắt một cái, không nhiều lời.

     "Bối Bối, chúng ta đi." Lâm Lôi lờ đi trước ánh mắt phán đoán của thanh niên tóc vàng, đi ra. Nếu đại ca của tóc vàng thanh niên đích xác có được Mậu thiết vương miện," hoặc có thể đã từng nhìn qua Mậu thiết vương miện thì mới bắt trước chuẩn xác như vậy. Lại còn nói nói vật nọ trong không gian giới chỉ bị bóp nát, Mậu thiết vương miện, như thế nào từ không gian loạn lưu trung bay tới?"

     Lâm Lôi trong lòng chấn động.

     " Chẳng lẽ...... Bóp nát không gian giới chỉ, không gian giới chỉ bên trong còn có gì đó, cũng không phải là trực tiếp biến mất, mà là trở về không gian loạn lưu sao?" Lâm Lôi đáy lòng thầm nghĩ.

     Lâm Lôi phỏng đoán cũng đúng.

     Không có gì đồ vật nào có thể vô duyên vô cớ trống rỗng sinh ra.

     Cũng không có vật phẩm nào, hư không tiêu thất!

     Mặc kệ tại không gian khu vực gì, xé rách không gian, nếu như lâm vào trong đó, đều đã bị cuốn vào không gian loạn lưu. Mà không gian giới chỉ nếu như bị bóp nát, vỡ vụn thành tiểu không gian trong vật phẩm, cũng sẽ cuốn vào không gian loạn lưu. Nhưng cơ hồ tất cả vật phẩm, tại không gian loạn lưu đều trong nháy mắt bị hủy diệt.

     Chỉ có một số rất ít đồ vật có khả năng tồn tại.

     Tỷ như chí cao thần tín vật, Chí cao thần giám, Chủ thần khí, Thần cách, cho dù bóp nát không gian giới chỉ, mấy vật phẩm này cũng nhiều nhất chỉ lạc đến không gian loạn lưu mà không biến mất.

     Nếu như bóp nát không gian giới chỉ, vật phẩm tự nhiên vô duyên vô cớ biến mất. Vậy chí cao thần phát hành nhiệm vụ, mỗi kiện tín vật đều tại không gian giới chỉ bị bóp nát. Không phải nói, chí cao thần nhiệm vụ, không có cách nào hoàn thành sao?

     "Lão đại, bên này vật phẩm giả thật đúng là nhiều." Bối Bối nói thầm.

     "Là quá nhiều, bất quá chí cao thần phát hành nhiệm vụ tin tức cũng truyền quá nhanh . Ngay cả thương gia cũng lợi dụng điểm ấy để kiếm tiền." Lâm Lôi đạm cười nói. Ban đầu Lâm Lôi có ý định tùy ý tại địa ngục dạo chơi , nhưng trải qua chuyện này, Lâm Lôi có một chút tâm tư.

     "Có thể trong địa ngục muốn điều tra xem, thật sự Hồng Lăng tinh toản đúng là bị người nào đó phát hiện, trở thành thương phẩm bán." Lâm Lôi trong lòng hiểu được.

     Giả sử hồng lăng tinh toản tràn lan, sợ rằng Hồng lăng tinh toản thật sự xuất hiện, cũng không bao nhiêu người tin.

     Nhưng Lâm Lôi đã có hai kiện tín vật nơi tay, dễ dàng phán đoán kiện thứ ba là thật hay giả.
      
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:47:54 (permalink)
       
      Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê


      Chương 23: Hồng Lăng Tinh Toản


      Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

      Dịch:Vô Tình
      Biên Dịch: Davidvilla
      Nguồn: 4vn.eu
       
       
       
      Lúc này đám người Lâm Lôi không lo nghĩ gi,̀ chỉ chú tâm du ngoạn tại Địa ngục.

      Tại Mục Á địa ngục xa xôi, Khoa Đức sơn mạch âm u và tĩnh lặng

      Màn đêm buông xuống

      Trong một huyệt động ở ngọn núi vô danh của thuộc Khoa Đức Sơn mạch, có một gã hán tử tóc tai lù xù đang khoanh chân ngồi trong. Huyệt động tối tăm chỉ có thể mơ hồi nhìn thấy đôi mắt màu đỏ đáng sợ của đại hán, một đôi mắt chứa đầy thù hận.

      “A Lạc Đặc, ta Bố La Địch thề sẽ có một ngày ta sẽ giết chết ngươi, sẽ giết ngươi!!! Thanh âm trầm thấp từ yết hầu hán tử phát ra như chứa vô vàn phẫn nộ và hận thù ở trong đó. Hán tử hai tay nắm chặt, run rẩy

      Lúc này gã hán tử dường như không nhịn được giận nữa, một quyền đấm thẳng vào tảng đá trên mặt đất.

      "Rắc rắc", tảng đá vỡ ra

      Bố La Địch lúc này tức giận đến tột cùng nhưng đồng thời hắn cũng rất cẩn thận. Thần chi lĩnh vực đã sớm phát ra, không gian trong phạt vi mười thước cách ly với bên ngoài .Cho dù âm thanh của tảng đá vỡ hay khi hắn gào thétthì bên ngoài cũng không nghe thấy gì

      “Tên A Lạc Đặc Kia đã là thượng vị thần, ta dựa vào cái gì mà báo thù? Dựa vào cái gì để đi cứu Duy Đa Ny Tạp” Đầu óc Bố La Địch lúc này rất hỗn loạn. Năm đó hắn cùng thê tử Ny Tạp đối với chí cao vị diện Địa ngục tò mò, trong cuộc sống hai người đều mong mỏi được tới địa ngục.

      Bố La Địch tại vật chất vị diện được xem như đỉnh cao cường giả, bởi vì hắn đã là trung vị thần !Hơn nữa còn có hai trung vị thần phân thân, thêm bổn tôn đã là thánh vực

      Trung vị thần tại vật chất vị diện có thể nói là vô địch. Khi hắn mang theo thê tử hắn đến địa ngục nàng cũng là hạ vị thần. Đi tới địa ngục họ bị bộ lạc Mục Á bỏ lại phía sau, rồi lại lưu lạc tới tới Lạc Đặc bộ lạc. Bố La Đặc vẫn ôm giấc mộng cố gắng tu luyện và kiếm thật nhiều tiền để chuyển vào sống trong thành. Hắn cũng ý thức được cuộc sống tại bộ lạc vô cùng nguy hiểm vì giữa các bộ lạc thường xuyên xảy ta chiến tranh

      Hết thảy kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ.

      Nhưng ai có thể ngờ được tộc trưởng Lạc Đặc bộ lạc là A Lạc Đặc vừa nhìn thấy thê tử hắn lần đầu, đã rất thích nàng, chẳng nói chẳng rằng trực tiếp bắt đi.

      Vô số năm qua hai vợ chồng sống chung một chỗ, từ vật chất vị diện đến đây. Trong lòng Bố La Địch, thê tử còn quan trọng hơn mạng sống của hắn. Mặc dù hắn cũng có nghe nói qua có một số người có thực lực mạnh đi bắt một ít nữ nhân nhưng Bố La Địch không nghĩ chuyện đó lại rơi xuống đầu hắn

      Kỳ thật sau khi thành thần, sắc đẹp và dung mạo không phải vấn đề trọng yếu

      Thần có thể biến ảo thành các loại bộ dáng nhưng khí chất phát ra từ linh hồn thì lại bất đồng không ai giống ai. Một số phụ nữ có dung mạo bình thường nhưng khí chất phát ra thì rất đặc biệt làm hấp dẫn không ít cường giả. Nếu một cường giả có lý có tình thì có thể chậm rãi theo đuổi, nhưng gặp phải những cường giả bá đạo sẽ trực tiếp bắt đi.

      Năm đó Lâm Lôi, Địch Lý Á, Bối Bối tới địa ngục cũng đã có người cảnh báo, đối với người ngoài thì nên cẩn thận.

      Bất quá Lâm Lôi không xui xẻo như Bố La Địch

      “Làm sao bây giờ” Bố La Địch vừa nghĩ đến thê tử bị bắt là muốn nổi điên.

      Hắn cũng đã từng nghĩ biện pháp đi cứu thê tử, nhưng biện pháp của hắn trước thực lực cường đại của tộc trưởng chỉ là một trò cười mà thôi. Sau đó Bố La Địch phải liều mạng mới thoát khỏi đuổi giết, một phần là do tộc trưởng A La Đặc cũng không để một tên trung vị thần vào trong mắt

      “Hôm nay không có ánh trăng, màn đêm tối đen như vậy cũng nên xuất phát” Kế hoạch của Bố La Đặc rất đơn giản

      Hắn sẽ chạy tới thành nội, dùng tiền mấy năm nay tích lũy để đi báo danh tham gia khảo hạch ác ma. Một khi trở thành ác ma hắn có thể dễ dàng hành tẩu tại địa ngục, ma luyện trong sinh tử

      “Cuối cùng có một ngày chính thức trở thành cường giả, ta sẽ trở lại Lạc Đặc bộ lạc”, Bố La Địch trong lòng thầm nói. Sau đó một thân ảnh màu đen rời khỏi huyệt động, hòa mình vào bóng đêm cực nhanh phi hành.

      Tu luyện trong sinh tử có thể đánh lại A Lặc Đặc hay không?

      Bố La Địch tự thân mình cũng hiểu đươc điều đó là rất khó! A La Đặc dù sao cũng là tộc trưởng một bộ lạc, thực lực có thể so sánh ngũ tinh hoặc lục tinh ác ma. Bố La Đặc hắn chỉ là một trung vị thần, nếu muốn giết chết A Lặc Đặc , khả năng thành công là rất thấp

      Bố La Địch thi triển hóa ảnh thuật không ngừng đi nhanh trên mặt đất. Hắn cũng không dám phát ra một tia động tĩnh khiến cho cường đạo phải chú ý. Hắn chỉ là một trung vi thần, tại vật chất vị diện có thể nói là vô địch nhưng tại địa ngục hắn chỉ là một đoá hoa nhỏ, tuỳ ý có thể bị người khác ngắt vài cánh bất kỳ lúc nào.

      Đột nhiên.

      Một đạo hồng quang tựa hồ lóe lên rồi biến mất.

      “Ân” Bố Lai Địch đang đi rất nhanh đột nhiên dừng lại, cau mày, quay đầu nhìn.

      “Vật gì vậy?” Bố La Địch cảm thấy tò mò, nhịn không được hướng về phía ánh hồng quang yếu ớt đó đi tới.

      Tại một lùm cây rậm rạp, một miếng tinh toản màu đỏ hình trụ đang nằm trong đó.

      Khi nhìn thấy tinh toản đó, Bố La Địch cảm thấy linh hồn mình tựa như bị tinh toản này hấp dẫn, hắn liền đưa tay ra nắm lấy quả tinh toản màu đỏ kia. Miếng tinh toản sau khi nằm trong tay hắn thì sinh ra một cỗ năng lượng quỷ dị bao trùm lên thân thể Bố La Địch, bao gồm cả linh hồn.

      Một cảm giác thật thư thái, năng lượng này có thể bảo vệ linh hồn sao? Bố la Địch có ngốc đi nữa cũng hiểu được hắn vừa có được một kiện bảo vật.

      “Đây là bảo bối gì”?Bố La Địch đáy lòng mê hoặc không giải thích được.

      Bô La Địch vừa mới tới địa ngục không lâu, lại cư trú tại một bộ lạc bên ngoài, chưa đến thành trì bao giờ nên không biết được tin tức chí cao thần nhiệm vụ, làm sao có thể biết vật phẩm trong tay hắn là cái gì! Biết được tin tức không phải là phủ chủ thì cũng là thương gia thôi.

      “Linh hồn ta dường như mạnh hơn”. Bố La Đặc không khỏi thất kinh.

      Trong khi Bố La Đặc bị Hồng Lăng tinh toản làm cho khiếp sợ thì một đạo nhân ảnh từ trời cao bay qua rồi sau đó sau đó dừng lại. Thân ảnh đó chính là một gã đại hán cường tráng, khuôn mặt có những vảy xanh: “Vận khí của ta quả thật may mắn, lần này đi tuần tra phát hiện ra con mồi”

      Trong tổ chức cường đạo, những thành viên đi tuần tra phần lớn phân thân đểu để lại tại sào huyệt. Một khi phát hiện tin tức gì thì phân thân tại sào huyệt sẽ nhanh chóng đi truyển tin.

      “Tiểu tử, ngươi lấy Hồng Lăng tinh toản làm gì đó?” Một thanh âm cười nhạo từ trên cao truyển xuống.

      Tinh toản màu đỏ trong đêm rất dễ thấy.

      Bất quá Bô Lai Địch vì hiệu quả đặc thù của Hồng Lăng tinh toản mà khiếp sợ, dù sao Bố La Địch sống ở địa ngục cũng chưa lâu, tâm cảnh chưa cao, hắn cũng không nghĩ tới một thời gian ngắn ngủi như vậy đã bị tuần tra phát hiện.

      “Ngươi…….”Bố La Đặc ngửa đầu nhìn lên, sắc mặt liền biển đổi.

      Trong đêm tối, đạt đến thần cấp vẫn có thể miễn cưỡng nhìn thấy những tràng cảnh ở một khoảng cách nhất định.

      “Trốn”! Bố La Địch ko chút do nào, lập tức biến thành một đạo thân ảnh lẫn trốn.

      “Không còn kịp rồi”. Trên mặt tên cường đạo tuần tra cười nhạo, hắn không một mình truy sát Bố La Địch mà phải chờ chỉ huy và những đồng đội khác, thân phận hắn chỉ là thủ hạ. Từ bốn phương tám hướng đã thấy xuất hiện những tên cường đạo khác xông đến bao vây Bố La Địch.

      " Ha ha. Tiểu tử, đã tới địa bàn của chúng ta rồi, còn muốn trốn?" Tiếng cười to vang lên.

      Bố La Địch ngước đầu nhìn.

      “Ngươi chạy không thoát đâu”.

      Bố La Địch không khỏi quay đầu nhìn lại.

      Trong chớp mắt đã bị mấy tên cường đạo vây quanh, Bố La Địch sắc mặt trắng bệch.

      “Tại sao.Tại sao lại như vậy”? Bố La Địch thống khổ như muốn hét lên, vừa mới từ bộ lạc trốn ra được, kế hoạch báo thù còn chưa có bắt đầu, hắn lại gặp phải cường đạo đến cướp.

      “Ta nguyện ý gia nhập đội ngũ các ngươi” Bố La Địch liền nói.

      “Ngươi chỉ là một trung vị thần, thêm một người không nhiều lắm, thiếu một người cũng không có ít đi”. Kẻ cầm đầu cười lạnh. Hắn là thủ lĩnh của đám này, mặc áo bào màu tím, hắn là một gã thượng vị thần. Tổ chức cường đạo này có khoảng gần một ngàn tên. Thượng vị thần cũng chỉ có 3 tên. Trừ phi thượng vị thần, bình thường trung vị thần bọn hắn cũngchẳng muốn nhận.

      Nhân mã tuy nhiều. Nhưng tới đánh cướp Bố La Địch, tam thủ lĩnh mang một đám người đến, như vậy là đủ rồi.

      “Không, ta ….” Bố La Địch còn muốn nói gì.

      " Các huynh đệ, giết hắn." Tử bào nhân lạnh nhạt hạ lệnh.

      “Ha ha”………

      "Chịu chết đi."

      Đám cường đạo tự tin mười phần, một số dùng linh hồn công kích, một số thì dùng vật chất công kích về phía Bố La Địch.

      " Không, không......" Bố La Địch phẫn nộ gào hét.

      Hắn còn có thù lớn chưa trả, hắn còn có thê tử chờ hắn tới cứu , hắn không cam lòng như vậy chết đi!

      Trong địa ngục, loại người có thù lớn chưa trả, không cam lòng chết đi nhiều vô số.

      "Oanh!" "Bồng!"……

      Mười mấy tên cường đạo công kích đánh xuống, Bố La Địch liều mạng né tránh, nhưng vẫn có năm đạo vật chất công kích, ba đạo linh hồn công kích rơi vào trên người hắn.

      “Chết chắc rồi” Tử bào nhân cùng nhưng tên cường đạo khác đều nghĩ như vậy, nếu là thượng vị thần còn có thể kháng trụ được nhưng đây chỉ là một trung vị thần.

      " Ta?"

      Bố La Địch vẻ mặt kinh ngạc, hắn bị đánh trúng, thân thể đã bị vỡ vụn nhưng lại có thể khôi phục ngay. Tốc độ khôi phục thậm chí còn vượt qua tốc độ phá hủy. Về phần linh hồn công kích...... ba đạo linh hồn công kích chỉ khiến hắn rung lên một chút. Năng lượng kì dị ẩn chứa trong Hồng Lăng tinh toản dễ dàn bảo vệ linh hồn hắn. .

      Hồng lăng tinh toản là bộ phận quan trọng nhất trong ba kiện chí cao thần tín vật.

      Luận về uy lực của nó so với cửu khối linh châu còn mạnh hơn,còn Mậu Thiết vương miện có tác dụng thấp nhất.

      Gặp Lâm Lôi công kích, Mạc Nhĩ Đức nhờ có cửu khối linh châu còn không chết. Đám cường đạo bình thường làm sao có khả năng giết chết Bố La Địch.

      Ân?" Đám cường đạo trợn tròn mắt.

      Bố La Địch cúi đầu nhìn Hồng Lăng tinh toản trong tay, mới vừa rùi lúc gặp phải nguy cơ , hắn chỉ cho rằng Hồng Lăng tinh toản ẩn chứa năng lượng kỳ dị có thể bảo về linh hồn nên mới nắm trong tay, nhưng hiệu quả vượt xa hắn tưởng tượng:”Không nghĩ tới bảo bối này lại cường hãn như vậy ?" Bố La Địch con mắt thoáng cái sáng lên.

      Bố la Địch thậm chí cảm thấy cả thế giới này một lần nữa tràn ngập sắc thái.

      " Có cái này, ta là có thể báo thù , nhất định có thể!" Bố La Địch vui mừng lẫn sợ hãi như điên.

      "Chuyện gì xảy ra?" Tử bào nhân nhướng mày , "Cùng tiến lên, giết hắn."

      "Rõ"

      Bọn cường đạo nghe lệnh tam thủ lĩnh liền đáp xuống hướng về phía Bố La Địch công kích

      "Chết đi." Bố La Địch một tay nắm Hồng Lăng tinh toản, tay kia cầm một thanh đoản đao màu đen chém chết bọn cường đạo phía trước hòng tẩu thoát.

      “Ngươi trốn không thoát đâu”, đám cường thập phần tin tưởng, tất cả đều xuất ra công kích mạnh nhất của mình.

      Địch nhân công kích ra sao Bố La Đặc không thèm để ý, đoản đao của hắn chém nát đầu một tên cường đạo trước mặt.

      "Tiểu tử này phòng ngự thật mạnh." Nhìn thấy màn này, tử bào nhân nhướng mày, thân hình lóe lên đánh tới

      Luận về tốc độ, Bố La Địch kém xa tử bào nhân.

      “Biến” Bố La Địch lại vừa bức lui một gã cường đạo, hắn muốn thoát khỏi vòng vây, nhưng hắn không phát hiện ra một thân ảnh màu tím đang tiến đến sau lưng hắn "Chỉ là trung vị thần, quá yếu" Tử bào nhân thầm nói trong lòng, đồng thời tay phải mang bao tay màu tím nhẹ nhàng đánh vào đầu Bố La Địch.

      "Phanh!"

      Đúng thời khắc đó, Bố La Địch mới bừng tỉnh.

      " Xuy xuy” tử bào nhân toàn thân toàn thân run rẩy đứng lên.

      " A a” tử bào nhân thống khổ gấm rú. Trong nháy mắt, tử bào nhân vô thanh vô tức cứ như vậy ngã xuống đất chết.

      Thượng vị thần, thân tử!

      "Thủ lĩnh làm sao vậy?" Đám cường đạo hoàn toàn sững sờ.

      "Tinh toản này..." Bố La Địch trong lòng mừng như điên, chính hắn rất rõ ràng chuyện gì mới xảy ra. Cùng lúc thủ chưởng của đối phương sắp đánh xuống đầu hắn, Hồng Lăng tinh toản sinh ra một cỗ năng lượng lạnh lẽo khác lạ, điên cuồng cắn nuốt linh hồn lực của đối phương. Trong nháy mắt, linh hồn đối phương bị hút sạch, vỡ vụn ra.

      "Tinh toản đả thương địch thủ mà không làm ta bị thương" Bố La Địch thử dùng linh hồn lực dẫn đạo hồng lăng tinh toản, quả nhiên một cổ năng lượng lạnh lẽo lan ra.
      .
      Hơn nữa, dưới sự khống chế của Bố La Địch, năng lượng lạnh lẽo kia còn bao trùm luôn cả thanh đoản đao.

      "Ha ha" Bố La Địch trông như kẻ điên khùng xông tới đám cường đạo. Những tên cường đạo này hoặc là bị đoản đao quét trúng hoặc là bị thân thể Bố La Địch đụng phải đều run lên mà chết.

      Trong chốc lát, ngoại trừ 5 tên cường đạo bị cảnh tượng làm cho hoảng sợ mà chạy trốn, tất cả cường đạo còn lại đều chết hết!

      "Có tinh toản này, ta không còn sợ A Lạc Đặc?" Bố La Đặc kích động không ngừng, tức thì ngoảnh nhìn đỉnh núi phía xa xa, thân hình như điện nhanh chóng rời đi.
       
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:50:31 (permalink)
        Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê
        
       Chương 24: Thân Phận
        
       Tác giả:Ngã Cật Tây Hồng Thị
       Dịch: Davidvilla
       Nguồn: 4vn.eu
        
       Từ lần tại Hắc sa thành nhìn thấy khối Hồng Lăng tinh toản cùng Mậu thiết vương miện giả mạo, Lâm Lôi đã có một ý niệm trong đầu. Xông xáo tại Địa ngục trong thời gian qua, khi muốn tìm một vật gì, thì hãy tìm đến ác ma toà thành, ở đây lực lượng tình báo cực kỳ đông đảo.

       Mỗi lần điều tra, dù muốn hay không đều phải nộp một ngàn vạn mặc thạch.

       Giá cả nhìn thì có vẻ cao, nhưng bình thường đối với những tin tức tình báo này lại rát chính xác. Phần lớn cường giả đi làm việc đều chân chính, hoặc là một số thương gia thượng vị thần nhưng cũng rất lợi hại. Một ngàn vạn mặc thạch, với cường giả và những thương gia thưọng vị thần lợi hại, cái giá đó cũng bình thường, không phải là đắt.

       Kí Lương thành ngã tư đường, đám người Lâm Lôi đang đi dạo. Lâm Lôi cười nhìn thoáng qua Bối Bối:" Bối Bối, đây là Lương An phủ, lại là nhà trước đây của Ny Tia. Nghe nói, đại ca nàng Tát Lạc Mông hiện tại ở bên trong Kí Lương thành phụ trách trật tự quản lý. Hiện tại Ny Tia cùng Y Na đi gặp Tát Lạc Mông , ngươi như thế nào không đi?"

       " Hừ, Tát Lạc Mông, ta chẳng muốn gặp hắn." Bối Bối khinh thường nói.

       "Còn để bụng chuyện trong lòng núi lửa năm đó à?" Địch Lỵ Á chế nhạo cười nói.

       Năm đó hành vi của Tát Lạc Mông đích xác làm cho đám người Lâm Lôi, Địch Lỵ Á không còn coi Tát Lạc Mông là bằng hữu nữa. Sau khi Bối Bối cùng Ny Tia kết hôn không lâu cũng đã từng cùng Ny Tia đi gặp qua Tát Lạc Mông.

       "Ta lần trước chịu đi gặp Tát Lạc Mông, cũng chỉ sợ Ny Tia khó chịu. Nếu không, ta cũng chẳng muốn nhìn mặt hắn, ta xem thường con người như thế ." Bối Bối nói.

       "Đúng là Tát Lạc Mông đích xác không xứng đáng làm bằng hữu." Da Lỗ cũng mở miệng nói. Da Lỗ, Lôi Nặc bọn họ cũng biết năm đó đích một sự tình.

       " Đi thôi, phía trước chính là Ác ma tòa thành." Lôi Nặc cười a a nói.

       Tất cả mọi người biết, Lâm Lôi vào thành, bình thường đều sẽ đến Ác ma tòa thành.

       Ác ma tòa thành ánh sáng nhấp nháy, tầng một trong đại sảnh cũng rất thưa thớt bóng người. Lâm Lôi lại rất quen thuộc, trực tiếp đi dọc theo thang lầu hướng lên lầu ba.

       "Giúp ta điều tra một chút, có liên quan đến tin tức chí cao thần tín vật." Lâm Lôi đi tới bên cạnh quầy ở, trực tiếp đưa ra ác ma huân chương của mình. Tại Ác ma tòa thành, mặc kệ tiếp nhận vụ, hay là tra tình báo, đều là ác ma đặc quyền. Nếu như là người bình thường, cho dù có tiền, cũng không có tư cách tra.

       "Chí cao thần tín vật tin tức?" Bên trong quầy có một lão giả gầy gò tóc ngắn màu đen, ngẩng đầu liếc liếc Lâm Lôi một cái, cười nhạo nói." Nhất tinh ác ma Lâm Lôi, ngươi là thương nhân?"

       Lão giả tóc ngắn điều tra Lâm Lôi qua huân chương là nhất tinh ác ma. Tự nhiên giống như này suy đoán.

       " Ngươi không cần phải xen vào." Lâm Lôi cười nói.

       " Tiểu tử, làm bộ làm tịch ít thôi, chí cao thần tín vật, ngươi muốn gạt người khác à, không thể có chuyện dễ dàng như vậy ." Lão giả tóc ngắn cười nhạo một tiếng, đem một quyển sách ra,"Đây là tin tức cho tới hôm nay, cả địa ngục tin tức ngẫu nhiên tập hợp được. Đọc một lần, giá là một ngàn vạn mặc thạch."

       Lâm Lôi tiện tay ném ra mười cái nắm tay lớn nhỏ trạm thạch.

       Một cái đại trạm thạch, tương đương với một trăm vạn mặc thạch.

       "Ngươi đọc quyển sách này ngay đi, muốn hỏi nội dung tương ứng về cái gì ảnh minh hoạ, ta sẽ nói sau." Lão giả rất uể oải. Hắn căn bản không đem tin tức về di động ảnh ra.

       Lâm Lôi cũng không để ý tới, mà là trực tiếp lật xem quyển sách.

       Quyển sách ghi lại, chia Mậu thiết vương miện, Cửu khối linh châu, Hồng Lăng tinh toản, Chí cao thần giám tứ bộ phận ghi lại, ghi theo dạng nhật ký, theo thứ tự ghi lại. Lâm Lôi trực tiếp lật xem đến trang ghi Hồng lăng tinh toản phía sau. Dù sao phía trước rất nhiều tin tức hắn đều đã biết.

       "Hồng Lăng tinh toản, trên người bị thương, chỉ trong nháy mắt chữa trị? Phần phụ có ảnh minh hoạ?"

       " Hồng lăng tinh toản trong người, có thể hiểu được tính mạng quy tắc, trực tiếp đạt tới thượng vị thần? Cũng có ảnh minh hoạ chứng minh?"

       Lâm Lôi nhìn thấy tin tức thứ nhất, không khỏi lắc đầu nở nụ cười.

       Giả bộ vô cùng ngạc nhiên.

       Tỷ như nắm một viên Hồng Lăng tinh toản giả, trong miệng còn nuốt một viên tính mạng cường giả luyện chế địa đan dược. Để cho người khác tiến hành vật chất công kích, đồng thời bị thương. Nọ vậy đan dược dược liệu phát tác, tự nhiên chữa trị. Nhưng từ ảnh minh hoạ xem, hình như chính là do hiệu quả của Hồng Lăng tinh toản.

       " Cái này càng thú vị, cầm Hồng Lăng tinh toản trong tay, thân bất tử. Chỉ là, không có ảnh minh hoạ."

       Lâm Lôi liếc đến phía sau một cái, không khỏi cười:" Tin tức này thật sự là hoang đường, cầm trong tay Hồng Lăng tinh toản, chẳng những bất tử, hơn nữa hễ là đụng tới địch thủ, địch thủ hẳn phải chết không thể nghi ngờ." Khi Lâm Lôi có tính mạng vương miện, nó chỉ là trị liệu linh hồn mà thôi, dù sao Mậu thiết vương miện cũng ẩn chứa một cỗ năng lượng kỳ lạ.

       Cửu khối linh châu cũng là vật để cứu người. Lâm Lôi ý thức cho rằng, Hồng Lăng tinh toản cũng chỉ đến thế.

       Nhưng hắn lại quên ......

       Tính mạng quy tắc cường giả, có thể cứu người cũng có thể hại người. Như vậy tính mạng vương miện, có thể bảo vệ người, đương nhiên cũng có thể hại người.

       "Nga, tin tức này cũng không có hình minh hoạ, là Mục Á đại lục truyền đến? Một người đạt trung vị thần dựa vào Hồng Lăng tinh toản, giết một đám trung vị thần cùng một thượng vị thần? Ngay cả ảnh minh hoạ cũng không có, tùy ý nguỵ tạo, người khác cũng không biết thật giả, không thể tin." Lâm Lôi ánh mắt đảo qua đảo lại, vừa tiếp tục xem tin tức phía dưới.

       Chỉ có một ít tin tức, làm cho Lâm Lôi cho rằng có khả năng, hắn mới có thể xem một chút hình minh hoạ.

       "Này, có được không?" Lão giả cau mày nói.

       " Ngươi thúc dục làm cái gì?" Giờ phút này, ngồi ở cách đó không xa chờ Lâm Lôi, Da Lỗ không khỏi trừng mắt nhìn lão giả tóc ngắn, lớn tiếng quát trách mắng.

       " Chỉ là mong các ngươi nhanh lên một chút thôi." Lão giả liếc liếc Da Lỗ một cái," còn tại ác ma tòa thành, ngươi đừng lớn tiếng ồn ào." Lão giả cũng là thượng vị thần, hơn nữa ở trong thành không cho phép động thủ, cho nên bình thường lão giả tóc ngắn tiếp đãi khách nhân, tâm tính cũng sẽ không tốt.

       Đặc biệt Lâm Lôi là nhất tinh ác ma, tức thì bị người ngoài xem thường.

       "Đừng nóng vội, chờ một lát." Lâm Lôi lạnh nhạt liếc liếc lão giả một cái, rồi tiếp tục đọc tin tình báo .

       Đúng vào lúc này, thang lầu phía trên truyền đến tiếng bước chân.

       " Nga, hôm nay người mua sắm tin tức tình báo không ít mà." Một đạo thanh âm ôn hòa từ xa xa truyền đến. Lâm Lôi quay đầu lại nhìn một cái, tổng cộng là ba người đi tới. Cầm đầu là trung niên tóc vàng mắt màu lam, phía sau đi theo hai nữ nhân mặc lục bào.

       Lão già tóc ngắn đứng trong quầy nhìn thấy người mới đến thì như bị điện giật, đứng dậy cung kính nói:" Bảo chủ!"

       " Ngồi xuống." trung niên tóc vàng cười nói," Được rồi, cho ta tất cả tin tức trong khoảng thời gian này, các nơi trong Địa ngục, phủ chủ khiêu chiến tình báo cùng ảnh minh hoạ." Tại địa ngục, thất tinh ác ma khiêu chiến phủ chủ, đó là chuyện thường xuyên phát sinh.

       "Vâng, Bảo chủ." Lão giả tóc ngắn khiêm tốn vô cùng.

       Trung niên tóc vàng liếc nhìn Bối Bối một cái, nghi hoặc khẽ nhíu mày, sau đó đi tới quầy, tiếp nhận quyển sách lão giả đưa qua. Trên quầy đã bày sẵn thủy tinh cầu chứa ảnh minh hoạ.

       Giờ phút này, Lâm Lôi cùng bảo chủ sóng vai đọc .

       Trung niên tóc vàng ánh mắt thoáng nhìn sang Lâm Lôi, đột nhiên biến sắc, vui mừng lẫn sợ hãi nói:"Là Lâm Lôi đại nhân?"

       " Ân?" Lâm Lôi quay đầu nhìn hắn một cái," Ngươi là ai?" Lâm Lôi căn bản không nhận ra người này.

       " Bảo chủ......" Lão giả nhìn thấy bảo chủ đối với Lâm Lôi cung kính như thế, không khỏi khó hiểu nói," Hắn gọi là Lâm Lôi, nhưng hắn chỉ là nhất tinh ác ma mà thôi" “Câm miệng." Trung niên tóc vàng lạnh lùng liếc một cái nhìn lão giả.

       "Nhất tinh ác ma?" Trung niên tóc vàng kinh dị nhìn thoáng qua huân chương còn trong tay lão giả." Sa Nhã. Ngươi lập tức đem đi, mang ác ma huân chương này thay đổi một chút, chuyển thành thất tinh ác ma cấp bậc!"

       Lão giả tóc ngắn sợ ngây người.

       Nhất tinh ác ma, biến thành thất tinh ác ma?

       Dựa theo quy củ ác ma tòa thành, muốn đạt được như vậy phải làm rất nhiều nhiệm vụ, sao tự dưng lại biến thành như vậy?

       " Bảo chủ......" Phía sau trung niên tóc vàng, nữ nhân vận lục bào tên gọi Sa Nhã cũng có vẻ chần chờ. Chỉ là một bảo chủ của ác ma tòa thành bảo chủ, mặc dù thực lực rất mạnh, đạt tới thất tinh ác ma cấp độ; nhưng mà, còn không có tư cách trực tiếp thay đổi huân chương từ nhất tinh lên thất tinh ác ma.

       "Yên tâm, nếu ngay cả đại viên mãn cường giả Lâm Lôi đại nhân còn chưa đủ tư cách trở thành thất tinh ác ma, địa ngục ai còn dám xưng là thất tinh ác ma?" Trung niên tóc vàng cười nói.

       "Nga, ngươi nhận ra ta?" Lâm Lôi kinh ngạc nhìn hắn một cái.

       Này tóc vàng lam nhãn trung niên nhân mỉm cười nói:" Đại viên mãn cường giả, đây là loại tin tức về đỉnh cao cường giả, là do bảo chủ ác ma tòa thành tự mình giữ . Tại vị diện chiến trường, quá trình đã kể lại rõ, chi tiết tin tức ta đều có, thậm chí … Lâm Lôi đại nhân, ngươi năm đó còn chưa đạt tới đại viên mãn, hình ảnh mấy lần đại chiến, ta cũng có. Trọng yếu nhất chính là, ta tự bản thân trước đây có tham gia vị diện chiến trường một lần, xin ra mắt Lâm Lôi đại nhân."

       Lâm Lôi ngẩn ra.

       “Lâm Lôi đại nhân ngươi lúc ấy cùng Mã Cách Nỗ Tư đại nhân đại chiến, chúng ta đều đang nhìn. Cho nên ta biết Lâm Lôi đại nhân, Lâm Lôi đại nhân ngươi lại không biết chúng ta, cũng là bình thường ." Bảo chủ cười nói.

       Tại vị diện trên chiến trường, hắn cũng chỉ là một binh lính mà thôi.

       "Mới vừa rồi nhìn thấy Bối Bối đại nhân, ta lúc ấy sửng sốt, cảm thấy quen thuộc, nhưng lại không tin, có thể ta căn bản không có dũng khí nghĩ tới Lâm Lôi đại nhân ngươi ở đây. Có thể thấy được hình dáng Lâm Lôi đại nhân, ta mới giật mình bừng tỉnh." Bảo chủ vừa cười vừa nói:.

       Lâm Lôi cũng không khỏi cười.

       Tình báo cũng chia cấp bậc, chí cao thần nhiệm vụ nghe đến tên, hẳn phải là cực cao cấp tin tức. Thế nhưng, tin tức giả nhiều lắm, nhất tinh ác ma là cấp thấp đương nhiên chỉ được xem tin tức loại thấp, đương nhiên do một thượng vị thần bình thường quản lý .

       Nhưng đại viên mãn cường giả tin tức, chủ thần tin tức, những tin tức nói chung thuộc diện đại bí mật, không phải cứ dùng tiền mà có được.

       "Đại, đại viên mãn?" Lão già tóc ngắn kinh ngạc sững sờ nhìn Lâm Lôi.

       Một người đạt nhất tinh ác ma lại là trong truyền thuyết vô địch đại viên mãn cường giả?

       Lâm Lôi cùng vị bảo chủ kia đàm luận chốc lát, liền mang theo ác ma huân chương rời đi. Chỉ là giờ phút này, ác ma huân chương đã thay đổi thành thất tinh ác ma cấp bậc.

       "Đáng tiếc, tin tức giả nhiều lắm, có mấy người nghe nói như thật, nhưng ngay cả ảnh minh hoạ cũng không có." Lâm Lôi tiếc nuối rời đi.

       Năm đó Bố La Địch có được Hồng Lăng tinh toản, nhưng hắn lại rất nghèo, đương nhiên là nhặt những không gian giới chỉ cùng thần cách của cường đạo rồi rời đi. Trên đường trải qua vô số thí nghiệm, Bố La Địch phát hiện, linh hồn lực của hắn cực mạnh, có khả năng điều động năng lượng kì lạ của Hồng Lăng tinh toản.

       Cho nên, Bố La Địch quyết định luyện hóa một viên thần cách.

       Hắn có hai cái thần phân thân, vì báo thù, làm cho một cái thần phân thân luyện hóa thần cách. Hắn cũng cam tâm! Từ trung vị thần đến thượng vị thần, cho dù là luyện hóa thần cách, linh hồn lực cũng sẽ tăng vọt.

       Lạc Đặc bộ lạc!

       "A Lạc Đặc, đi ra!" Tiếng gầm gừ vang vọng tại Lạc Đặc bộ lạc trên không.

       Lạc Đặc bộ lạc chiến sĩ, hoảng sợ địa nhìn lên trời cao, một bóng người như ma thần xuất hiện. Thân ảnh đó chính là bố La Địch đã trở về, dĩ nhiên trở nên càng đáng sợ! Trên mặt đất, đại lượng thi thể chính là bị vừa rồi Bố La Địch thảm sát! Không ai có khả năng chạm vào Bố La Địch mà còn sống!

       "Bố La Địch, nhanh như vậy thành thượng vị thần? Là luyện hóa thần cách sao. Ngươi không trốn đi xa, còn dám vác mặt trở về, thật sự là muốn chết."

       Một đạo ảnh toàn thân bao phủ áo giáp màu đen trôi nổi trên không. Toàn bộ cơ thể kể cả khuôn mặt đều được áo giáp đen bao phủ, chỉ có một đôi mắt màu vàng kim lộ ra. Hắn, đó là Lạc Đặc bộ lạc đệ nhất cường giả, tộc trưởng---- A Lạc Đặc!

       "Ba Lý Mạn. Tin tức về việc chúng ta hợp tác đợi lát nữa bàn lại, ta trước giải quyết tiểu tử này đã." A Lạc Đặc cúi đầu nói với một lão già có sắc quyển nâu đỏ.

       " A Lạc Đặc tộc trưởng, ngươi trước xử lý chuyện trong tộc đi, ta không vội." Ba Lý Mạn lão giả cười nói.

       A Lạc Đặc rất tự tin, bởi vì hắn là lục tinh ác ma cấp độ. Hắn có thể đoán được, Bố La Địch có khả năng giết chết đại lượng chiến sĩ, lý do thứ nhất là bản thân đạt tới thượng vị thần, hai là...... Phỏng chừng lĩnh ngộ chiêu thức đặc thù công kích gì đó. A Lạc Đặc cũng không quan tâm. Với hắn, thực lực quá kém thì dùng công kích hay mưu lược cũng đều vô dụng.

       Chiến đấu, cần dựa vào thực lực của chính mình. Hắn là một lục tinh ác ma, giết không được kẻ luyện hoá thần cách để đạt đến thượng vị thần, đó mới là lạ.

       "Thê tử ta đâu." Bố La Địch gầm nhẹ nói.

       "Thê tử ngươi?" A Lạc Đặc cười nói."Thê tử ngươi rất kiên cường, chết cũng không chịu khuất phục. Bất quá ta không vội...... Ta sẽ chậm rãi dạy dỗ nàng. Mà hiện tại...... Ta trước hết giết ngươi." A Lạc Đặc lộn cánh tay, liền xuất hiện một thanh lưỡi hái đỏ như máu dài chừng hai thước.

       Lục tinh ác ma A Lạc Đặc cùng luyện hóa thần cách thượng vị thần Bố La Địch liền lăng không giằng co .

       "Qua trận chiến này, có thể chứng kiến thực lực A Lạc Đặc." Lão già có sắc quyển nâu đỏ đứng trên mặt đất cười nhẹ, đồng thời cũng thi triển di động ảnh, mang thuỷ tinh cầu ra bắt đầu ghi chép trận chiến này.

       Kì thật ghi chép trận chiến này cũng không chỉ mình hắn, rất nhiều bộ lạc chiến sĩ tu luyện thủy hệ cũng ghi chép trận chiến này .

       " Chết dưới tuyệt chiêu của ta, ngươi cũng nên tự hào ." A Lạc Đặc cười một tiếng, thân hình xẹt qua một đạo quỹ tích màu đỏ, rồi cứ như vậy, lưỡi hái đỏ như máu trực tiếp bay về phía Bố La Địch

       " Vèo----"

       Không gian liền xuất hiện cái khe, với lục tinh ác ma mà nói, khả năng xé rách không gian đại biểu ngoài lực vật chất công kích, thì linh hồn của lục tinh ác ma cũng tương đối cao .

       " Hừ." Bố La Địch chỉ dùng đoản đao đen ngăn cản.

       " Cheng!"

       Đoản đao đen dĩ nhiên trực tiếp bị chặt đứt.

       "Quá yếu." A Lạc Đặc khinh thường cười, trong tay lưỡi hái màu đỏ lập tức bổ vào đầu Bố La Địch.

       " Xuy----"

       Khi lưỡi hái đỏ bổ vào đầu Bố La Địch, liền cảm nhận được có vô vàn lực cản. Bởi vì khoảnh đầu bị thương nhanh chóng được chữa trị, hơn nữa tốc độ chữa trị nhanh đến cực hạn, làm lưỡi hái đỏ không cách nào tái xâm nhập .

       "Này, điều này là sao?" A Lạc Đặc thất kinh.

       "Chết đi." Bố La Địch vứt cán đoản đao, một tay vươn ra tóm lấy cánh tay cầm lưỡi hái của A Lạc Đặc.

       Hai tay đụng chạm----

       "Ân?" A Lạc Đặc liền cảm thấy một cỗ năng lượng đáng sợ, điên cuồng cắn nuốt linh hồn hắn, luồng hấp lực quá mạnh mẽ.

       "Không, không có khả năng?" A Lạc Đặc điên cuồng kiên trì," Tử." A Lạc Đặc điên cuồng dùng lưỡi hái bổ về phía Bố La Địch, nhưng mỗi một đao, chỉ có thể làm trên người Bố La Địch bị thương, còn không có cách nào xâm nhập được vào trong cơ thể. Hơn nữa trong nháy mắt, ngay cả vết thương đều hoàn toàn biến mất. Bố La Địch hiện nay có thể nói: Bất tử thân!

       "Khó có thể tin được. Tuyệt đối không có khả năng." A Lạc Đặc chưa bao giờ nghe nói qua, có chuyện như vậy.

       "Hắn vẫn còn kiên trì được." Bố La Địch biến sắc," Cũng là do linh hồn của ta quá yếu, nên chỉ có thể dẫn đạo một ít năng lượng."

       "Vù vù” Hồng Lăng tinh toản tự nhiên phát một trận chấn động, một cỗ lực màu xanh biếc lạnh như băng năng lượng quỷ dị dần dần lớn mạnh, dũng mãnh tấn công vào cơ thể A Lạc Đặc. Khi luồng năng lượng này gia nhập trận chiến, A Lạc Đặc cũng không có cách nào chống cự, linh hồn trong nháy mắt bị nuốt hấp.

       Phía dưới, bộ lạc chiến sĩ, đa số đều sợ ngây người.

       Bọn họ đều chứng kiến một lực đạo màu xanh biếc, quang mang chói sáng phát ra, A Lạc Đặc lập tức chết ngay!

       "Nọ vậy, đó là?"

       Lão già tóc nâu đỏ Ba Lý Mạn biến sắc, hắn cùng A Lạc Đặc đều là cường giả, thực lực hơn kém không nhiều. Hắn dùng thần thức đã phát hiện...... Vật phát ra màu xanh biếc quang mang chính là một viên Hồng Lăng tinh toản:"Hồng lăng tinh toản? Chẳng lẽ là......" Ba Lý Mạn nhớ tới, từng nghe nói qua tin tức…., không khỏi kinh hãi.

       " Vù." Ba Lý Mạn, cũng không đứng ở Lạc Đặc bộ lạc nữa, lúc này lặng yên rời đi.

       "Duy Đa Ny Tạp!" Bố La Địch động đứng lên, liền hướng vào trung tâm bộ lạc bay tới.

        
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:52:05 (permalink)
        Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

        Chương 25: Mãnh Liệt


        Tác giả:Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Dịch: Davidvilla
        Nguồn: 4vn.eu
         
         
         
        Hoàng hôn buông xuống, phảng phất một tầng màu đỏ thẫm như cái lồng bao phủ cả Lạc Đặc bộ lạc.

        Cả Lạc Đặc bộ lạc, trở nên yên tĩnh!

        Bố La Địch đánh một trận, Lạc Đặc bộ lạc chiến sĩ chết đi gần một nửa, còn lại rất ít, ,ố còn lại chỉ là mấy trăm trung vị thần tính mạng. Cũng may mắn là đang địa ngục, tất cả mọi người đều đã quen với giết chóc, tử vong. Lạc Đặc bộ lạc rất nhanh khôi phục lại cuộc sống bình thường, sau đó bộ lạc đệ nhị cao thủ, hộ tộc đội đại đội trưởng Bá Lâm trở thành tộc trưởng.

        "Ta không thể hiểu được , Bố La Địch tiểu tử như thế nào trở nên cường đại như vậy? Lần trước hắn thoát khỏi bộ lạc, vẫn chỉ là một tên trung vị thần, ta đều hoàn toàn nắm chặt giết chết được hắn! Hắn thực lực rất bình thường. Nhưng, ngắn ngủn mới vài chục năm, mới mười mấy năm a, rất khó tin, hắn đã trở nên lợi hại như vậy. Tộc trưởng cùng hắn tại thời điểm chiến đấu cũng từng nói, Bố La Địch, hình như là luyện hóa thần cách thượng vị thần mà thôi, nhưng ngay cả tộc trưởng đã đạt tới lục tinh ác ma cường giả cũng bị chết ở trên tay hắn!"

        Tại Tạc Đặc bộ lạc, rất nhiều nơi đều diễn ra các cuộc tranh luận.

        "Hôm nay đã chết đi rất nhiều huynh đệ, trong đó chỉ còn một số còn lại thần phân thân. Bọn họ đều nói, Bố La Địch trên người có một loại năng lượng đặc thù chuyên năng cắn nuốt linh hồn!"

        "Ta cũng thấy được, giết chết tộc trưởng , là một đạo lục quang! Ta còn dùng thuỷ tinh cầu ghi chép cẩn thận."

        " Này...... Nói cho các ngươi, ta lúc ấy cách Bố La Địch không xa, còn dùng thần thức điều tra một chút nguồn gốc của lục quang, đó là vì trong lòng bàn tay hắn có một miếng đá lục lăng màu đỏ tinh toản. Ta nghĩ chính vì nó nên Bố La Địch mới mạnh như vậy, khẳng định sức mạnh đó cùng với năng lượng lục quang phát ra có liên quan!"

        Bố La Địch đã sớm mang theo thê tử cao chạy xa bay, bởi vì vậy, cư dân bộ lạc mới không kiêng nể đàm tiếu.

        "Nghe nói cái lão có sắc quyển nâu đỏ, gọi là Ba Lý Mạn gì đó, muốn mua thuỷ tinh cầu về cuộc chiến của Bố La Địch phải không?" Thanh niên tóc bạc cao gầy hỏi.

        "Đúng, ngay ngày hôm qua, Ba Lý Mạn đại nhân lại tới, mua trước vài cái thuỷ tinh cầu. Một phần di động ảnh, hắn mua với giá một trăm vạn mặc thạch. Không hổ là ngay cả A Lạc Đặc tộc trưởng cũng đều rất tôn trọng, ra tay thật sự là hào phóng. Được rồi, các ngươi nói đi, vậy Ba Lý Mạn đại nhân muốn mua thuỷ tinh cầu của chúng ta làm gì?"

        "Hừ." Cao gầy tóc bạc thanh niên cười nhạo một tiếng," Còn phải nói? Khẳng định là muốn sưu tầm đầy đủ các loại thuỷ tinh cầu về cuộc chiến đó, càng rõ chi tiết càng tốt, sau đó đem tin tức này bán cho ác ma tòa thành! Bố La Địch một người luyện hóa thần cách thành thượng vị thần, cầm trên tay đặc thù tinh toản, giết chết lục tinh ác ma. Ta cũng chưa bao giờ nghe qua có một bảo vật đáng sợ như thế. Vậy tinh toản khẳng định chắc chắn là một vật chí bảo nên mới có uy lực lớn như vậy, mặc dù chỉ nằm trên tay của Bố La Địch. Nếu như là nằm trên tay thất tinh ác ma, phủ chủ, tinh toản uy lực lại còn đáng sợ đến mức nào nữa? Ta xem, vị Ba Lý Mạn kia dựa vào tin tình báo này, khẳng định có thể kiếm được một món tiền lớn." Các chiến sỹ đoán cũng không sai, lục tinh ác ma Ba Lý Mạn tại địa ngục cũng được xem như cường giả, đối với chí cao thần nhiệm vụ tin tức cũng biết hiểu. Hắn cũng hiểu được...... Màu đỏ tinh toản có lẽ chính là vật trong truyền thuyết, chí cao thần tín vật Hồng Lăng tinh toản

        Chí cao thần tín vật! Đó là bảo bối như thế nào!

        Nhưng Ba Lý Mạn cũng biết, chí cao thần nhiệm vụ thật giả còn chưa được xác định. Ba Lý Mạn cầm thuỷ tinh cầu đồng thời kể lại rõ chi tiết, bao gồm hơn mười thuỷ tinh cầu, ra cái giá trên trời bán cho ác ma tòa thành! Hơn nữa dám cam đoan, hắn Ba Lý Mạn phát hiện ra Hồng Lăng tinh toản, cho dù không phải là chí cao thần tín vật, mức độ trân quý cũng không thua chủ thần khí.

        Ra giá----

        Một vạn triệu mặc thạch!

        Giá cả này đối ác ma tòa thành không đáng nhắc tới. Nhưng bình thường một gã giỏi về kiếm tiền cỡ thất tinh ác ma, toàn bộ tài phú mới chỉ có khoảng một vạn triệu mặc thạch. Dù sao chí cao thần nhiệm vụ thật giả còn chưa được xác định rõ, hơn nữa nếu như ra giá rất cao, ác ma tòa thành hoàn toàn có thể phái một người đi thăm dò hư thực, xác định tin tức.

        Mua bán thành!

        Ác ma tòa thành, tốn hao một vạn triệu mặc thạch, mua sắm tin tình báo này.

        Nhân viên của Ác ma tòa thành nhân viên qua xác minh, cũng trăm phần trăm khẳng định trong thuỷ tinh cầu phát ra một đạo quang mang màu xanh biếc chính là Hồng Lăng tinh toản, tuyệt đối là kì bảo. Trong nháy mắt, tất cả địa ngục Ác ma tòa thành đều có tin tức này.

        "Muốn tin tình báo gì?"

        Quầy phục vụ, nhân viên lạnh nhạt nói.

        "Về tin tức chí cao thần nhiệm vụ tình báo, một ngàn vạn mặc thạch, không hơn không kém đây." Một gã tóc bạc độc nhãn thanh niên lạnh lùng nói, đồng thời cũng lấy ra một ngàn vạn mặc thạch, kèm theo ác ma huân chương.

        Nọ vậy tình báo chỗ quầy nhân viên, nghiệm chứng ác ma huân chương xong, thái độ nhất thời cũng cung kính đứng lên, lập tức lấy ra quyển sách ghi chép tin tức cùng với thuỷ tinh cầu.

        Xem tin tức và nhìn hình ảnh trong thuỷ tinh cầu xong, tóc bạc độc nhãn thanh niên quay đầu muốn rời đi, nhân viên tại quầy đột nhiên nói:" Tư Cổ tiên sinh, Ác ác ma tòa thành chúng ta vừa mới có được một phần tin tức về chí cao thần tín vật Hồng Lăng tinh, tin tức này tuyệt đối là thật . Về phần tin tình báo tinh toản, cho dù không phải chí cao thần tín vật, cũng là cùng đẳng cấp với chủ thần khí."

        " Ân?" Này tóc bạc độc nhãn thanh niên quay phắt lại," Không phải chí cao thần tín vật, cũng là cùng đẳng cấp so với chủ thần khí?"

        "Đúng." Nhân viên tự tin mười phần," Tuyệt đối là thật ."

        " Tin tình báo này, giá cả là bao nhiêu?" Tóc bạc độc nhãn thanh niên lạnh lùng nói.

        " Đối với Tư Cổ đại nhân mà nói, không tính giá cao, chín trăm triệu mặc thạch!" Quầy nhân viên mỉm cười nói.

        Giá cả này cũng làm tóc bạc độc nhãn thanh niên nhướng mày.

        Ác ma tòa thành định giá cả cũng rất thông minh, chín trăm triệu, cũng chỉ là lấy đơn vị trăm ra làm chuẩn. Nếu là định giá một ngàn triệu, đó là đơn vị ngàn, làm cho người ta trong lòng sẽ có cảm giác hoàn toàn bất đồng. Lúc đầu một vạn triệu mặc thạch mua sắm tin tức tình báo, hiện tại bây giờ mỗi lần bán đi là chín trăm triệu, chỉ cần bán mười một lần liền có thể hoàn vốn.

        "Tốt." Tóc bạc độc nhãn thanh niên trong tay máy động, lấy ra một không gian giới chỉ, ném qua," Bên trong này có đủ chín trăm triệu mặc thạch."

        "Thỉnh Tư Cổ đại nhân chờ một chút, đối với các tinh tức tình báo trọng yếu phải là do bảo chủ cùng với thiếp thân của bảo chủ phụ trách, ta đi xin chỉ thị một chút, thỉnh chờ." Nhân viên cung kính vô cùng vì Tư Cổ chính là một thất tinh ác ma.

        Tình hình chung là như vậy, gặp phải lục tinh ác ma hay thất tinh ác ma, nhân viên phụ trách bán tin tức tình báo sẽ đề cập ngay đến tin tức này. Vì người có thực lực quá yếu căn bản không có khả năng mua sắm loại tin này.

        Chỉ chốc lát, này tóc bạc độc nhãn thanh niên liền có được tin tình báo.

        Cẩn thận đọc nội dung, đồng thời xem xét qua hơn mười thuỷ tinh cầu.

        "Có khả năng làm cho một người luyện hóa thần cách thành thượng vị thần đánh chết được lục tinh ác ma?" Tóc bạc độc nhãn thanh niên cũng rất kinh hãi, không chút do dự, độc nhãn thanh niên bay nhanh rời khỏi ác ma tòa thành.

        Thân là thất tinh ác ma, tóc bạc độc nhãn thanh niên lập tức bằng tất cả tốc độ mình có, hướng Mục Á đại lục chạy tới!

        Ác ma tòa thành trải rộng tại tất cả các nơi trong địa ngục. Trong địa ngục cao thủ đông đảo, mua sắm được tin tình báo loại này cũng có không ít cường giả. Đại đa số cường giả, chỉ cần thấy được tình báo kể lại rõ chi tiết, cơ hồ đều từ địa ngục các nơi lập tức hướng Mục Á đại lục chạy tới. Thế nhưng...... Địa ngục rất lớn!

        Từ một đại lục khác chạy tới Mục Á đại lục, quá xa .

        Cũng may là, tất cả đều là cường giả, tốc độ cũng cực nhanh.

        Lâm Lôi bọn họ một đám người nhàn nhã địa du lãm các nơi. Sau đó theo thói quen tính đi tới ác ma tòa thành lầu ba, Lâm Lôi một lần nữa muốn mua tin chí cao thần nhiệm vụ tình báo.

        Sau khi Lâm Lôi đọc phần tin tình báo xong, liền muốn rời khỏi.

        "Lâm Lôi đại nhân, chúng ta nơi này còn có một phần trân quý tin tình báo, có liên quan đến Hồng Lăng tinh toản." Người phụ trách bán tin nói, kiểm tra qua huân chương ác ma của Lâm Lôi, hắn đã biết Lâm Lôi là thất tinh ác ma .

        "Nga, trân quý tình báo tin tức? Có liên quan đến Hồng Lăng tinh toản? Như thế nào cùng với những loại tin tức này lại tách ra riêng biệt?" Lâm Lôi cười nhìn về phía nhân viên.

        " Lão đại. Ác ma tòa thành thật đúng là biết cách kiếm tiền." Bối Bối cảm thán nói.

        "Phi thương bất phú mà." Da Lỗ cười tủm tỉm nói, Da Lỗ chính là quản lý đạo sâm thương hội, đối với phương diện buôn bán cũng được xem là tinh thông.

        Tình báo nhân viên cười khổ nói:" Lâm Lôi đại nhân, tin này người bình thường không có tư cách xem, hơn nữa tin tình báo chúng ta cũng mới nhận được, cũng phải bỏ ra chi phí rất lớn. Chúng ta không thể đánh đồng với những loại tin này được. Về tin này, Ác ma tòa thành đã tiến hành kiểm chứng, chúng ta dám cam đoan...... Hồng Lăng tinh toản đó, cho dù không phải chí cao thần tín vật, cũng là linh vật có thể so được với chủ thần khí."

        "Nga?" Lâm Lôi nhãn tình sáng lên.

        " Lâm Lôi đại nhân, ngươi có bằng lòng mua hay không? Giá cả không cao, chỉ cần chín trăm triệu mặc thạch." nhân viên bán tin nói.

        Chín trăm triệu mặc thạch, đối với Lâm Lôi ngày nay mà nói, nó chỉ là món tiền nhỏ.

        Phải biết rằng, ngay cả Tát Lạc Mông, Ny Tia năm đó thừa kế tài sản truyền thừa của gia tộc cũng chỉ có đến trăm vạn triệu. Lâm Lôi tùy tiện lấy ra một giọt chủ thần lực, giá cả đều vượt qua trăm vạn triệu .

        Mà trải qua năm tháng thế lực của tứ thần thú gia tộc chia đề tại khắp các vị diện, cho dù bây giờ thực lực có co rút lại, nhưng về tài phú lại không giảm bớt. Tài phú hiện nay cũng đã có thể nói là một cái con số trên trời. Lâm Lôi hôm nay là tứ thần thú gia tộc đệ nhất cường giả, tứ thần thú gia tộc cũng không thể để Lâm Lôi ra tay keo kiệt, trực tiếp cho Lâm Lôi một miếng không gian giới chỉ.

        Về phần trong đó có bao nhiêu tài phú, Lâm Lôi cũng chưa biết.

        Đối với Lâm Lôi mà nói, tài phú có ý nghĩa không lớn.

        "Tốt, tin tình báo này ta mua." Lâm Lôi gật đầu.

        " Lâm Lôi đại nhân chờ, ta lập tức đi xin chỉ thị bảo chủ đại nhân." Nhân viên mừng rỡ nói, đồng thời cũng rời đi.

        Lâm Lôi cả bọn liền ở nơi này cùng đợi, Bối Bối truyền âm cảnh báo Lâm Lôi:" Lão đại, xem ra ác ma tòa thành đưa giá cả cao như vậy, tin tình báo này chắc là có gì bí ẩn. Ngươi nói xem, bọn họ có thật sự phát hiện ra Hồng Lăng tinh toản không, có đúng là chí cao thần tín vật không?" Bối Bối cũng biết, Lâm Lôi có được hai kiện tín vật.

        " Có khả năng." Lâm Lôi gật đầu.

        Biểu hiện của Lâm Lôi có vẻ bình tĩnh, nhưng trong đáy lòng không nhịn được kích động, chờ mong!

        "Ta đã có hai kiện trong tay, chỉ thiếu một kiện cuối cùng. Tam kiện tín vật hợp nhất, lập tức hiến cho tính mạng chí cao thần, đưa ra yêu cầu." Lâm Lôi biết, có thể đưa ra chí cao thần khí, khẳng định yêu cầu có cơ hội đạt thành. Nhưng Lâm Lôi không nghĩ đến lợi ích gì khác, hắn thầm nghĩ chỉ muốn làm cho Đức Lâm gia gia tái xuất hiện ở trước mặt hắn!

        Lúc này tiếng bước chân vang lên. Vài đạo thân ảnh bước nhanh tới, cầm đầu là một hắc bào tuấn mỹ thanh niên. Vừa nhìn thấy Lâm Lôi, liền ngay lập tức tiến lên khom người nói:"Ra mắt Lâm Lôi tiên sinh!"

        " Bảo chủ......" Thủ hạ của hắn, bao gồm tên bán tin tình báo đều cả kinh.

        Ác ma tòa thành các nơi, bảo chủ thực lực không đồng nhất, nhưng bình thường đều là lục tinh ác ma trở lên.

        " Nghe nói Lâm Lôi tiên sinh muốn tin tình báo này, Lâm Lôi đại nhân từ từ quan sát xem, về phần phí tổn sẽ không tính." Hắc bào thanh niên rất khiêm tốn. Người phụ trách nghiệm chứng ác ma huân chương trong ác ma tòa thành bình thường chỉ biết Lâm Lôi là thất tinh ác ma, Nhưng bảo chủ các nơi lại đều biết đến đại danh của Lâm Lôi.

        Sao dám từ tay đại viên mãn cường giả, nhận lấy chín trăm triệu mặc thạch?

        "Vậy cám ơn." Lâm Lôi cười tiếp nhận tin tình báo. Hắn hiểu, được người khác miễn phí, đối với hắn, cũng coi như là một chút ân tình.

        "Tin tình báo này có đầy đủ cả thuỷ tinh cầu chứng minh." Bảo chủ thấy đối phương không sĩ diện, trong lòng hưng phấn vô cùng, vừa thổi phồng vừa xuất ra một đám thủy tinh cầu.

        Lâm Lôi cẩn thận đọc tin tình báo, cũng cẩn thận xem xét di động ảnh.

        Một lúc sau......

        Lâm Lôi đáy lòng kích động, run rẩy đứng lên!

        "Tám chín phần mười chính là nó! Hơn nữa, kích thước lớn nhỏ hoàn toàn đồng nhất." Lâm Lôi kích động vạn phần, bởi vì lúc ấy Lạc Đặc bộ lạc, bao gồm cả Ba Lý Mạn ở bên trong, không ít người dùng thần thức quan sát Hồng Lăng tinh toản, rồi kể lại rõ chi tiết, tự nhiên miêu tả đđược kích thước,"Kích thước vừa vặn cùng với chỗ lõm vừa khít. Hơn nữa uy lực của nó......"

        Lâm Lôi vừa nghĩ đến, có thể có được đệ tam kiện tín vật, hoàn thành mục tiêu liền kích động vạn phần.

        "Không tốt." Lâm Lôi đáy lòng vừa động," Nếu là ta thu hồi tam kiện chí cao thần tín vật, đến lúc đó chí cao thần hiện thân. Các chủ thần cũng khẳng định biết chân tướng, có lẽ, các chủ thần trong cơn tức giận sẽ đối phó ta!" Lâm Lôi đáy lòng sầu lo đứng lên.

        "Bối Bối." Lâm Lôi truyền âm nói.

        " Ân, lão đại?" Bối Bối ngẩn ra.

        "Ngươi nhanh chóng đi triệu tập mọi người, lập tức thông qua di động đại lục Truyền Tống Trận, về Ngọc Lan đại lục trước. Rồi sau đó, ngươi đi thỉnh Bối Lỗ Đặc đại nhân hỗ trợ, bố trí tại Thiên tế sơn mạch một ít chí thân bằng hữu, sau đó lập tức quay về Ngọc Lan đại lục." Lâm Lôi trịnh trọng nhắc nhở.

        "Lão đại, ý của ngươi là?" Bối Bối thật sự kinh hãi.

        "Ta chỉ là đề phòng vạn nhất, lấy thân phận là chủ thần, hy vọng còn không đến mức vô sỉ đem thân nhân của ta trút giận, chó cùng cắn dậu. Cho nên, ta đã quyết định." Lâm Lôi rất là quả quyết," Cứu Đức Lâm gia gia, ta cũng sẽ lập tức quay về Ngọc Lan đại lục! Cùng lắm thì, sau này đều đứng ở vật chất vị diện, không hề đến thần vị diện."
         
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:54:12 (permalink)
         Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

         Chương 26: Tranh Đoạt

         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Dịch: Davidvilla
         Nguồn: 4vn.eu
          
          
          
         "Chủ thần phẫn nộ?" Bối Bối nghe Lâm Lôi nói như vậy, cũng hiểu được chuyện này có tính chất rất nghiêm trọng.

         " Lão đại, ngươi là linh hồn biến dị, lần này đi chiến đấu, cũng không muốn mang theo tất cả thần phân thân." Bối Bối truyền âm nói.

         Lâm Lôi nghe được bất giác để ý:" Cũng đúng, ta mang theo bổn tôn, phong hệ thần phân thân rời đi. Về phần ba phần thân khác cũng sẽ quay về Ngọc Lan đại lục." Sau khi linh hồn biến dị, các thần phân thân của Lâm Lôi cũng khác biệt không lớn, trừ bổn tôn ý chí uy năng cực mạnh ra, thủy hệ, đại địa, phong hệ tam hệ linh hồn đều tương đương nhau, hỏa hệ yếu nhất.

         Hơn nữa linh hồn biến dị, cho dù là phong hệ thần phân thân, cũng có thể dùng địa hệ thần lực công kích.

         Lâm Lôi chỉ cần mang theo bổn tôn, cùng với một cái thần phân thân, tức khắc phát huy cực mạnh thực lực.

         "Bối Bối, ngươi đưa kiện thần cách binh khí ngươi đã luyện cho ta." Lâm Lôi truyền âm nói.

         Phải biết rằng, cả hai kiện tín vật đều giấu ở bên trong thần cách binh khí.

         "Lão đại, có lẽ ta và ngươi đi thôi." Bối Bối truyền âm nói," Nếu ngươi mang theo thần khí trường côn bình thường này, người khác sẽ cảm thấy hoài nghi. Dù sao lão đại ngươi chưa bao giờ sử dụng trường côn làm vũ khí. Ta cầm thì sẽ không ai hoài nghi ."

         Lâm Lôi có chút chần chờ, rồi cũng đáp ứng.

         Trước hết cho để cho Bối Bối đưa mọi người rời đi. Hiện tại thần phân thân của chính mình dù có cùng mọi người đi, hoặc Bối Bối có hay không đi cùng mọi người cũng không quan trọng .

         "Tốt, cứ như vậy! Chúng ta lập tức xuất phát." Hỏa hệ, thủy hệ, địa hệ ba phân thân dung hợp làm một, mang theo Địch Lỵ Á bọn họ một đám người chạy tới Bích Chuyển đại lục Truyền Tống Trận, quay về Ngọc Lan đại lục.

         Còn bổn tôn của Lâm Lôi, phong hệ thần phân thân còn lại cùng Bối Bối, trực tiếp rời đi Bích Chuyển đại lục, hướng Mục Á đại lục chạy tới!

         Bích Chuyển đại lục nằm giữa địa ngục đông bộ, mà Mục Á đại lục lại nằm ở địa ngục nam bộ! Khoảng cách, ít nhất so với Tử kinh đại lục, thì Mục Á đại lục gần hơn rất nhiều.

         Hơn nữa với thực lực của Lâm Lôi, tốc độ cực kì nhanh.

         "Hô!"

         Một Kim Chúc tính mạng xuất phát từ Tinh thần Vụ hải hải bình, cực nhanh phóng đi. Tính từ khi xuất phát tại Ác ma tòa thành cho tới bây giờ, đã qua đi hai năm.

         "Dựa theo tin tình báo chúng ta nhận được, thời điểm Bố La Địch giết chết bộ lạc tộc trưởng đã xảy ra tám năm về trước." Lâm Lôi mày mặt nhăn ," Tám năm thời gian, không biết Bố La Địch chạy trốn tới nơi nào."

         " Lão đại, ngươi cho rằng Bố La Địch là ngươi sao? Hắn cũng chỉ là một người luyện hóa thần cách thượng vị thần, chạy không xa được đâu." Bối Bối tin tưởng mười phần," Mục Á đại lục lớn như vậy, căn cứ vị trí của bộ lạc, Bố La Địch tuyệt đối chưa có khả năng chạy ra khỏi Mục Á đại lục."

         " Ta lo lắng địa không phải cái này. mà là...... Truyền Tống Trận!" Lâm Lôi sầu lo nói," Lặc Đặc bộ lạc, khoảng cách đến chỗ Mục Á đại lục truyền tống thông đạo chỉ có khoảng gần mười triệu dặm. Mười triệu dặm khoảng cách, đối với một thượng vị thần mà nói, cho dù mang theo thê tử, tám năm thời gian, cũng quá đủ để đi đến nơi."

         "Lão đại, ngươi nghĩ vậy?" Bối Bối cả kinh.

         "Đúng, nếu như hắn chịu tốn hao kim tiền, truyền tống đến vị diện khác. Việc này thật khó khắn." Lâm Lôi lo lắng nhất điểm này.

         Theo Truyền Tống Trận truyền tống đến các thần vị diện, chí cao vị diện. Tỷ như đi minh giới, chỉ một thoáng là lập tức xuất hiện tại đầu bên kia Truyền Tống Trận mà thôi.

         " Ách......" Bối Bối cau mày nói," Lão đại, chúng ta có được tin tức hơi chậm. Khẳng định có không ít người biết tin tức này sớm hơn so với chúng ta. Hơn nữa cũng không ít cường giả ở ngay Mục Á đại lục. Bọn họ động tác khẳng định so với chúng ta nhanh hơn nhiều. Phỏng chừng, với sự truy kích bủa vây của bọn họ, Bố La Địch cũng không thể bỏ chạy một cách dễ dàng được."

         Lâm Lôi khẽ gật đầu.

         " Bất quá lão đại." Bối Bối đột nhiên cau mày nói," Ta phát hiện một vấn đề, Bố La Địch, chúng ta chỉ nhìn thấy hắn thông qua thuỷ tinh cầu, ngay cả hơi thở của hắn chúng ta cũng hoàn toàn không biết gì cả. Chỉ cần Bố La Địch biến ảo bộ dáng, cho dù đứng ở chúng ta trước mặt, chúng ta cũng không nhận ra!"

         Lâm Lôi không khỏi bất đắc dĩ cười.

         " Ta sớm nghĩ đến vấn đề này. Đích thật là như vậy, chúng ta căn bản chưa từng thấy người này! Cho nên, hắn biến ảo hình dạng thì cho dù đến trước mặt chúng ta, chúng ta cũng nhận thức không ra! Chúng ta chỉ có thể, tốt nhất là đi tới Lặc Đặc bộ lạc, mời một người theo chúng ta truy tìm hắn. Lặc Đặc bộ lạc cư dân khẳng định nhận biết Bố La Địch, biết hơi thở của hắn. Một khi nhìn thấy Bố La Địch, cư dân bộ lác khẳng định có khả năng nhận ra. Thứ hai, chính là xem xét những ai đang vây bắt Bố La Địch. Dù sao thì với Bố La Địch, địch nhân cũng không ít, hơn nữa cả một đám đều là những nhân vật thành danh. Bọn họ cũng có đều có thủ đoạn riêng, đều có thế lực ngầm đứng sau hỗ trợ."

         " Chỉ có thể như vậy ." Bối Bối gật đầu.

         Giờ phút này, Kim Chúc tính mạng cũng tiến nhập Mục Á đại lục. Chỉ là Lặc Đặc bộ lạc lại nằm ở giữa Mục Á đại lục. Tốn hao ba năm thời gian, rốt cuộc đến gần được Lặc Đặc bộ tòa thành. Bảo chủ ác ma tòa thành biết Lâm Lôi thân phận, lập tức nhiệt tình hiệp trợ.

         " Lâm Lôi tiên sinh, thời gian gần đây, truy sát Bố La Địch cường giả rất nhiều. Chỉ nói đến số lượng đạt lục tinh ác ma, thất tinh ác ma, đều đã lên đến chừng trăm người. Bọn họ đều đã đi mời cư dân Lặc Đặc bộ lạc, cũng phát động tìm kiếm trong phạm vi rất lớn, bất kể chỗ nào cũng tìm kiếm."

         "Bọn họ đã tìm được hành tung Bố La Địch chưa?" Lâm Lôi dò hỏi.

         "Ba năm trước đây, Bố La Địch đã quay về Lặc Đặc bộ lạc một lần, rồi sau đó lập tức rời đi." Vị bảo chủ có cái đầu bóng loáng, ngân bào nam tử nói.

         "Ba năm trước đây?" Lâm Lôi cảm thấy vui mừng.

         Lấy một người luyện hóa thần cách thượng vị thần để suy ra tốc độ, ba năm, chạy không được bao xa.

         " Trừ ba năm trước đây, chẳng lẽ từ đó đến nay không ai phát hiện được tung tích Bố La Địch sao?" Lâm Lôi dò hỏi.

         " Có người phát hiện quá. Hơn nữa chính chỉ mới hai tháng trước, là một gã lục tinh ác ma phát hiện . Nhưng Bố La Địch quá mức giảo hoạt nên đã chậy thoát được." Bảo chủ vừa cười vừa nói:.

         Lâm Lôi khẽ gật đầu, hai tháng trước? Xem ra, Bố La Địch hẳn là trốn không xa.

         "Vậy Lặc Đặc bộ lạc chuẩn xác địa chỉ ở đâu, nói cho ta biết một chút." Lâm Lôi nói.

         " Lâm Lôi tiên sinh, nếu được ta sẽ tự mình dẫn ngươi đi một chuyến đến Lặc Đặc bộ lạc?" Bảo chủ nhiệt tình vô cùng.

         "Cũng không cần thiết." Lâm Lôi cười nói.

         Sau khi có được địa chỉ chuẩn xác, Lâm Lôi cùng Bối Bối lập tức xuất phát chạy tới Lặc Đặc bộ lạc.

         Lặc Đặc bộ lạc mấy năm nay, không ít người bị thất tinh ác ma, lục tinh ác ma yêu cầu đi cùng, hơn nữa các cường giả đó đều trả giá cao.

         "Một đám người thì hy vọng có cường giả đến dẫn bọn hắn đi tìm Bố La Địch, một đám, lại không đều là vì tiền?" Sắc mặt đen thùi, một lão giả âm trầm liếc mắt một cái nhìn đỉnh núi cao cao, có một ít cư dân thưa thớt, hừ lạnh nói.

         " Người mạnh ra giá cực cao, bình thường cũng đều là một ngàn vạn mặc thạch trở lên . Thời gian trước đội trưởng của chúng ta còn kiếm được một triệu mặc thạch thù lao. Thần phân thân của đội trưởng lúc này đã mang theo tiền tài đi vào trong thành hưởng thụ cuộc sống bình yên. Nếu có ai mời ta đi, cho ta một triệu mặc thạch, cho dù tổn thất một cái thần phân thân, ta cũng cam nguyện a." Một gã thiếu niên mặt khỉ đáng yêu chờ mong nói.

         Lặc Đặc bộ lạc cư dân môn, đích xác không ít người bởi vậy mà đổi đời.

         Dù sao đi nhận thức, chỉ cần một cái thần phân thân là được.

         " Nằm mơ đi, ngươi cho rằng cường giả người ta không cần tiền tài?" Lão giả có sắc mặt đen thùi địa cười nhạo nói," Cấp một ngàn vạn mặc thạch chiếm đa số, đạt tới một triệu mặc thạch cũng chỉ có một người. Tiểu tử ngươi, còn muốn được người ta cho ngươi một triệu mặc thạch, buồn cười. An tâm tu luyện đi, hết thảy đều phải dựa vào thực lực chính mình rồi hãy nói!"

         "Hừ." Thiếu niên nghe được không khỏi hừ nhẹ một tiếng, không hề cùng lão già nói chuyện nữa.

         " Hô!"

         Ảo ảnh hiện lên, hai bóng người xuất hiện ở bên cạnh.

         Thiếu niên mặt khỉ cùng lão giả âm lãnh đều sợ đến giật mình, tốc độ quá nhanh , bọn họ nhìn kỹ hai người vừa mới đến, đó là một gã tông phát thanh niên cùng với một gã thiếu niên gầy gò nhưng đáng yêu.

         " Các ngươi là?" Lão giả âm lãnh không khỏi kinh hãi thốt lên, hắn cho tới bây giờ chưa từng thấy có người nào tốc độ đạt tới mức đó.

         Lâm Lôi ánh mắt đảo qua này hai người, gật đầu nói:" Các ngươi hai người có ai nhận diện được Bố La Địch không?"

         "Nhận được, nhận được." Thiếu niên mặt khỉ lập tức bừng tỉnh chạy lại nói." Ta cùng Bố La Địch trước đây là hàng xóm hơn một ngàn năm đó."

         "Đừng nghe hắn nói càn." Lão giả âm lãnh liền nói," Tiểu tử này chỉ là cùng Bố La Địch ở trên cùng một ngọn núi. Ta cùng Bố La Địch mặc dù không phải hàng xóm, nhưng là thường xuyên gặp mặt, ta liếc mắt một cái là có thể nhận ra hắn." Mới vừa rồi vẫn còn coi thường chuyện này, nhưng khi cơ hội tới, lão giả âm lãnh cũng kích động .

         Lâm Lôi đạm cười gật đầu:" Được rồi. Các ngươi hai người đều theo ta đi. Đến lúc đông đảo cường giả tranh đoạt, ta đi đoạt bảo, sợ rằng lúc đó không thể chiếu cố các ngươi. Như vậy, các ngươi đều theo ta đi, mỗi người năm triệu mặc thạch."

         " Năm triệu mặc thạch?"

         Mặt gã thiếu niên cùng lão giả âm lãnh nghệt ra, đồng thời hai người dùng thần thức toả ra bốn phía xem xét một phen, cẩn thận vô cùng.

         "Chung quanh các ngươi không còn ai." Lâm Lôi cười nói.

         "Này, lão gia này. Chúng ta hiện tại bây giờ đang đi chung trên một chiếc thuyền, hiện tại cũng đừng nói loạn ra bên ngoài, chờ vào thành, khoe khoang sau cũng không muộn." Thiếu niên mặt khỉ truyền âm nói.

         " Đừng lo lắng cho ta, người phải cẩn thận chính là ngươi." Lão giả âm lãnh truyền âm nói.

         " Chuẩn bị đi thôi." Lâm Lôi lúc này đang thanh toán năm triệu mặc thạch. Với Lâm Lôi, cho hai người trung vị thần gặp phải sinh tử nguy hiểm năm triệu mặc thạch thì cũng không được tính là nhiều. Tại địa ngục, với những người ở tầng lớp thấp mà nói, có năm triệu mặc thạch, liền có thể có được một cuộc sống rất thoải mái.

         Kim Chúc tính mạng màu đen hình thanh kiếm cực nhanh bay đi.

         "Quá nhanh." Thiếu niên mặt khỉ cùng lão giả âm lãnh đều khiếp sợ vô cùng.

         Bọn họ đều đã phân ra thần phân thân, cho thần phân thân mang theo tiền tài ở lại Lặc Đặc bộ lạc. Bọn họ cũng muốn chờ cơ hội, đợi đến khi Kim Chúc tính mạng xuất phát đi vào bên trong thành, bọn họ mới có thể cùng đi.

         " Lão đại, căn cứ tin từ bên trong thành báo, hai tháng trước, Bố La Địch đã hiện thân ở chung quanh nơi này." Bối Bối nói.

         " Ta biết."

         Lâm Lôi giờ phút này thần thức hoàn toàn phúc tản ra đến, phương viên tám trăm vạn dặm, đều được Lâm Lôi quan sát cẩn thận.

         "Chung quanh không có cường giả lợi hại nào." Lâm Lôi tiếp tục gia tốc.

         Lâm Lôi điều khiển Kim Chúc tính mạng tốc độ cực nhanh, chỉ cần mấy ngày, đã đem chung quanh phạm vi triệu dặm điều tra một lần. Lấy tốc độ của Bố La Địch, hai tháng thời gian, cũng chỉ đến một triệu dặm xa là cùng, nếu như là thất tinh ác ma khác, cho dù là sử dụng chủ thần lực tra tìm, phạm vi cũng kém xa so với Lâm Lôi.

         Hơn nữa, chủ thần lực không ngừng thuyên giảm, bọn họ căn bản điều tra không được bao lâu.

         Vì thế nên đám người này khó có thể tìm được Bố La Địch!

         Bất quá Lâm Lôi cũng không nhận ra Bố La Địch, hắn hiện tại tra tìm, là tra tìm nơi nào có nhiều cường giả tụ tập. Như vậy, Bố La Địch hẳn là ở ngay chung quanh chỗ đó!

         "Thiết Cách Ôn đại nhân, Bố La Địch chính là trốn vào trong Duy Nhĩ sơn mạch."

         Một Kim Chúc tính mạng hình con phi long đang bay lên không. Bên trong Kim Chúc có sáu người, cầm đầu đó là một nam tử mặc bộ trường bào màu xanh biếc, môi tím, mi tâm bộ vị có bế khí hợp lại thành thụ nhãn rất yêu dị, người này đúng là người đã thoát chết khỏi tay Lâm Lôi, Thiết Cách Ôn!

         Lúc đầu tại vị diện chiến trường, trên Tinh Hà thông đạo, Lâm Lôi một chiêu giết hai người, nhưng Thiết Cách Ôn ỷ vào hai kiện phòng ngự chủ thần khí nên mới có thể chạy thoát.

         "Các ngươi hai người, mỗi người mang theo một gã cư dân Lặc Đặc bộ lạc, đi vào lục soát tìm Bố La Địch. Mặc kệ thế nào, Hồng Lăng tinh toản, ta phải có được."

         "Rõ, đại nhân." Hai gã thất tinh ác ma khom người, lúc này đều tự mang theo một người, tiến nhập Duy Nhĩ sơn mạch. Đồng thời, bọn họ cũng lưu lại thần phân thân tại Kim Chúc tính mạng, cùng thời khắc có thể hướng Thiết Cách Ôn báo cáo.

         Từ hai tháng trước, cho tới bây giờ, theo thời gian duy trì liên tục...... Này Bố La Địch cho dù giảo hoạt thế nào đi nữa, phạm vi lẩn trốn cũng càng ngày càng nhỏ. Cho tới bây giờ, chỉ có thể trốn vào nội Duy Nhĩ sơn mạch!

         "Thiết Cách Ôn đại nhân, ta phát hiện ra Bố La Địch. Bất quá, cũng có một số thất tinh ác ma cũng phát hiện được." Một trong hai thần phân thân của thất tinh ác ma được phái đi nói.

         "Nhanh." Thiết Cách Ôn nhãn tình sáng lên, liền quát.

         Thu hồi Kim Chúc tính mạng, Thiết Cách Ôn ngay cả cư dân Lặc Đặc bộ lạc cũng không quản, trực tiếp theo hướng thất tinh ác ma thần phân thân chỉ dẫn, nhanh chóng chạy đi.

         " Thiết Cách Ôn, ngươi sốt ruột như vậy làm gì?" Một đạo thanh âm quen thuộc truyền vào Thiết Cách Ôn trong óc.

         Thiết Cách Ôn quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy bốn đạo bóng người bay lại đây.

         "Ngươi, Lâm Lôi?" Thiết Cách Ôn sắc mặt đại biến.

         "Ta phát hiện cỗ nhân mã hướng kia đuổi tới, xem ra bị truy đuổi chính là Bố La Địch." Lâm Lôi cười nói, hắn thần thức cũng phát hiện ra Thiết Cách Ôn, liền lập tức chạy tới. Nếu chỉ với thực lực Thiết Cách Ôn...... Tuyệt đối là có hi vọng bắt được Bố La Địch .

         Đáng tiếc......

         Lâm Lôi tới!
          
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:56:14 (permalink)

          Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

          Chương 27: Yếu Hại

          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Dịch: Davidvilla
          Nguồn: 4vn.eu
           
           
           
          "Thiết Cách Ôn đại nhân, phía trước việc tranh đoạt Hồng Lăng tinh toản đang diễn ra vô cùng khẩn trương, chúng ta đi nhanh một chút đi." Phía sau Thiết Cách Ôn, hai gã thất tinh ác ma lo lắng ngay lập tức truyền âm giục Thiết Cách Ôn.

          "Câm miệng." Thiết Cách Ôn truyền âm nói.

          Hai gã thất tinh ác ma, mặc dù là thủ hạ của Thiết Cách Ôn, nhưng cũng chưa từng tham gia một lần nào ở vị diện chiến tranh. Thiết Cách Ôn cũng không đem chuyện Lâm Lôi ra kể cho nên hai người này cũng không nhận ra được Lâm Lôi.

          "Không nghĩ đến, Lâm Lôi cũng tới." Thiết Cách Ôn đáy lòng sầu lo,"Hồng Lăng tinh toản căn cứ tình báo điều tra, rất có thể chính là chí cao thần tín vật. Cho dù không phải, cũng là bảo vật tương đương chủ thần khí cấp bậc. Ta nếu có được, đem Hồng Lăng tinh toản hiến cho chúa tể! Chúa tể có lẽ sẽ nghĩ biện pháp cho ta ba kiện chủ thần khí."

          Chí cao thần tín vật a, qua nhiều tiện nghi! Thiết Cách Ôn như thế nào có thể bỏ được nó chứ?

          " Không nghĩ tới Lâm Lôi tiên sinh cũng tới." Thiết Cách Ôn đạm cười nói," Không biết Lâm Lôi tiên sinh đến đây, là vì chuyện gì?"

          "Gần đây thịnh truyền có bảo bối Hồng Lăng tinh toản, ta cũng rất tò mò." Lâm Lôi đạm cười nói nói, đồng thời hướng phía trước phương phi hành," Thiết Cách Ôn, chúng ta một đạo đi thôi."

          "Đây là vinh hạnh của ta." Thiết Cách Ôn dĩ nhiên không vội, đi theo Lâm Lôi bên cạnh.

          Thiết Cách Ôn đã kiến thức qua thực lực của Lâm Lôi, rất hiểu được, nếu là cùng Lâm Lôi tranh đoạt công khai, sợ rằng Lâm Lôi có thể tức giận mà giết chết thủ hạ của hắn, về phần hắn Thiết Cách Ôn...... Mặc dù hắn có vật chất, linh hồn hai kiện phòng ngự chủ thần khí, Lâm Lôi cũng khó giết chết hắn. Nhưng đem trục xuất đến không gian loạn lưu cũng không phải việc khó.

          Thiết Cách Ôn cũng không để thần phân thân tại nơi khác, hắn nếu rơi vào không gian loạn lưu, thì cho dù là chủ thần muốn tìm cũng rất khó.

          Dù sao không gian loạn lưu liên miên bất tận, phạm vi to lớn vô cùng, cơ hồ vượt qua tất cả các vị diện vật chất.

          Phạm vi lớn như vậy, một người bị trục xuất vào, chủ thần làm sao tìm được? Trừ phi có một thần phân thân đi theo chủ thần, giúp chủ thần chỉ điểm phương hướng.

          "Thiết Cách Ôn đại nhân, bên kia tụ tập cao thủ càng ngày càng nhiều. Ngươi không ra tay, ta cùng lợi á hai người chống giữ không được a." Một thất tinh ác ma vừa vội vàng truyền âm nói.

          "Đừng nóng vội." Thiết Cách Ôn truyền âm nói. "Lâm Lôi tới rồi, Hồng Lăng tinh toản, người khác cũng không thể dễ dàng mà chiếm được."

          " Lâm Lôi, hắn là ai vậy?" Thất tinh ác ma truyền âm nói, đồng thời hắn nhìn một chút về phía Lâm Lôi. Thiết Cách Ôn sau khi trở về không thuật lại với bọn họ chuyện Lâm Lôi...... Dù sao đó là Thiết Cách Ôn muốn bưng bít chuyện sỉ nhục lần trước tại vị diện chiến trường, làm sao có thể kể ra trước mặt thuộc hạ?

          "Đại viên mãn thượng vị thần." Thiết Cách Ôn chỉ nói vài tiếng.

          Tên kia thất tinh ác ma sợ đến nhảy dựng lên.

          Lâm Lôi đáy lòng cũng nghi ngờ:" Thiết Cách Ôn là Quang Minh chúa tể sứ giả, hắn tới nơi này. Chẳng lẽ là Quang Minh chúa tể giao cho hắn điều tra chí cao thần tín vật?" Lâm Lôi lo lắng nhất , chính là chủ thần chú ý tới việc này, Lâm Lôi ánh mắt đảo qua Thiết Cách Ôn, Thiết Cách Ôn giờ phút này cung kính vô cùng.

          Phía sau Thiết Cách Ôn có hai gã thượng vị thần, thực lực bình thường, Lâm Lôi không nghe nói qua, cũng không để ý.

          Hôm nay trong tầm mắt Lâm Lôi, bình thường một thất tinh ác ma không tính là gì. Nếu là phủ chủ, Tu la cấp bậc cũng chỉ có thể làm cho Lâm Lôi một thoáng để ý. Dù sao...... Thực lực hắn đã ở đỉnh cao thần; trong tất cả các thần, không ai có thể đánh bại hắn!

          "Thiết Cách Ôn, ta muốn tăng tốc, ngươi theo ta cùng đi thôi." Lâm Lôi tâm ý vừa động, đại địa thần lực dật tán ra, đem chung quanh cả một đám người tất cả đều dung nạp.

          " Hưu!"

          Một đạo màu vàng đất quang mang hiện lên trên thiên không, chợt lóe lên rồi biến mất, Lâm Lôi dẫn theo một đám người đã tới Duy Nhĩ sơn mạch ở chỗ sâu trong.

          Sâu trong Duy Nhĩ sơn mạch, trên trăm đạo thân ảnh bay qua bay lại.

          "Ha ha. Không nghĩ tới Bố La Địch ta lại thu hút được nhiều cường giả bao vây như vậy." Tiếng cười to từ một người bên trong khu rừng truyền đến, mà ở giữa không trung, một đạo thân ảnh trôi nổi đang đứng thẳng , phía dưới trong núi rừng, cũng có mấy đạo thân ảnh. Rất hiển nhiên, bọn họ đã đem Bố La Địch ở phía dưới hoàn toàn bị vây quanh.

          Nhưng mà, giờ phút này không ai dám đi tranh đoạt trước.

          "Qúa nhiều người đến." Một tráng hán thấp lùn thầm nói. Đôi mắt màu xanh biếc của hắn quét ra chung quanh, khẽ liếc mắt nhìn đám người."Ta nhận ra tới năm sáu mươi vị thất tinh ác ma, những người khác chắc ít nhất cũng là lục tinh ác ma. Hơn nữa, trong đó không biết chừng còn có Tu la cấp bậc cường giả trà trộn."

          Tất cả mọi người hiểu được, Hồng Lăng tinh toản có sức hút rất lớn.

          Nhưng nếu một người xông lên, sẽ lọt vào sự vây công của một đám người. Ở đây, không một ai có đủ tự tin, có khả năng đối mặt với một đoàn thất tinh ác ma vây công mà không chết .

          Ngay giờ phút này......

          Một nam tử vận hắc bào, tóc tai bù xù từ trong núi chậm rãi bay ra, hắn ngước đôi mắt tràn đầy ý cười nhìn quanh đám người:" Sách sách...... Không nghĩ tới, thật không nghĩ tới, ta Bố La Địch này cả đời, cũng có thể để cho nhiều cường giả phải liên thủ đuổi bắt, đây chính là vinh hạnh thật lớn lao, Bố La Địch dù có chết cũng đáng tự hào a."

          Người này đúng là Bố La Địch, hắn bị vây quá dầy đặc, đã không còn chạy được nữa, ngược lại lộ diện ra.

          " Vù!" Ngay khi Bố La Địch vừa dứt lời, một bóng trường bào màu xanh biếc đột nhiên hướng tới Bố La Địch bay đến, hiển nhiên muốn tiên hạ thủ vi cường.

          " Hừ!" Một tiếng hừ lạnh vang lên.

          Không khí lạo xạo, một đạo hỏa hồng sắc đao ảnh phóng lên cao, trong nháy mắt xé rách bầu trời bao la, lập tức bổ tới bóng trường bào màu xanh biếc kia. Óng trường bào màu xanh biếc ngoài thân bỗng đột nhiên phát sáng, vận khởi vầng sáng phòng ngự, dĩ nhiên có thể kháng cự lại một đao, nhưng cả người hắn cũng bị bắn đi nơi khác.

          Nhất thời, tất cả những nhân vật muốn ngo ngoe động thủ cũng đều như bịkhắc chế, không có dũng khí ra tay.

          Giờ phút này......

          Bố La Địch tóc tai bù xù đứng ở giữa khoảng không, chung quanh rất nhiều siêu cấp cường giả vây quanh, nhưng Bố La Địch không một điểm sợ hãi, hắn ngược lại mỉm cười nhìn tràng cảnh này, cất cao giọng nói:" Các vị, các vị nói đi, các vị nhiều người như vậy, ta chỉ có mỗi một cái tinh toản, giao cho ai đây?"

          Đông đảo thất tinh ác ma, cùng với lục tinh ác ma môn nhìn lẫn nhau một chút, chưa có ai lên tiếng."Vấn đề này rất đơn giản." Một đạo thanh thúy âm thanh từ xa xa truyền đến,"Trực tiếp giao cho lão đại ta là được."

          Một quang mang màu vàng đất trong nháy mắt xuất hiện giữa không trung, quang mang màu vàng đất vừa tiêu tán, xuất hiện bảy người. Đúng là Thiết Cách Ôn cùng hai tuỳ tùng, cùng với Lâm Lôi, Bối Bối và Lặc Đặc bộ lạc hai người.

          "Tốc độ thật nhanh." Thiết Cách Ôn và hai gã kẻ dưới tay đều bị chấn kinh.

          "Thiết Cách Ôn đại nhân." Nhìn thấy Thiết Cách Ôn, không ít thất tinh ác ma, lục tinh ác ma môn không khỏi kinh hô, bọn họ đều khiếp sợ rồi. So sánh với Lâm Lôi, Thiết Cách Ôn dù sao cũng đã thành danh hàng triệu vạn năm, tại cấp bậc thống lĩnh cũng được bài danh là siêu cấp cường giả, tư liệu về Thiết Cách Ôn đã sớm không phải bí mật nữa.

          Nhưng Lâm Lôi, dù sao tại vị diện chiến trường đánh một trận, thời gian quá ngắn, còn chưa có chính thức truyền khai.

          Mặc dù chung quanh có nhiều thất tinh ác ma, lục tinh ác ma như vậy. Nhưng Thiết Cách Ôn một mình một người lúc nào cũng có khả năng nghênh chiến một đám người, bởi vì hắn có hai kiện chủ thần khí!

          "Xem ra chúng ta không có hy vọng đâu." Tráng hán thấp lùn chế nhạo cười nói.

          "Đúng là không có hy vọng." Một thanh niên tóc bạc nhìn rất lạnh lùng cũng liếc mắt một cái nhìn Thiết Cách Ôn.

          Thiết Cách Ôn một người nhưng có khả năng nghênh chiến mọi người bọn họ, cho dù hắn muốn cướp đoạt Hồng Lăng tinh toản, Thiết Cách Ôn vẫn là người có khả năng đoạt được lớn nhất. Đám thất tinh ác ma, lục tinh ác ma môn cũng không phải ngốc. Cả đám đều biết, bảo vật so với tính mạng, vẫn phải đặt tính mạng quan trọng hơn!

          "Ngươi, ngươi là Lâm Lôi đại nhân?" Đột nhiên một đạo thanh âm truyền đến.

          Lâm Lôi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một gã lục tinh ác ma kinh dị nhìn Lâm Lôi.

          "Sao ngươi lại nhận ra lão đại ta ta?" Bối Bối nháy mắt nhìn lục tinh ác ma.

          "A. Lâm Lôi đại nhân, ta vừa mới tham gia vị diện chiến trường lần trước, may mắn nhìn thấy Lâm Lôi đại nhân cùng Mã Cách Nỗ Tư đại nhân đánh một trận. Không nghĩ tới Lâm Lôi đại nhân ngươi cũng đến nơi này!" Này lục tinh ác ma rất kích động, lập tức hắn nhìn quanh chung quanh, lớn tiếng nói," Các vị. Lâm Lôi đại nhân đã tới nơi này, mọi người còn tranh cái gì, Hồng Lăng tinh toản chắc thuộc về Lâm Lôi đại nhân thôi."

          " Hắn chính là Lâm Lôi đại nhân?"

          Ở đây có hơn trăm người, biết mặt Lâm Lôi cũng chỉ có hai ba người, còn những ngưòi khác chỉ là không biết này dung mạo, hơi thở nên không cách nào nhận ra mà thôi.

          Thiết Cách Ôn cũng mỉm cười nói:" Các vị,người bên cạnh ta đây chính là tứ thần thú gia tộc đệ nhất cường giả, đại viên mãn thượng vị thần Lâm Lôi đại nhân. Các vị, các ngươi còn muốn tranh Hồng Lăng tinh toản nữa không?" Nghe nói như thế, nhất thời toàn bộ thất tinh ác ma, lục tinh ác ma một trận kinh hô đồng thời ngây ra.

          Đại viên mãn thượng vị thần?

          Đó chính là thống lĩnh cấp bậc cường giả vô địch. Nếu hắn muốn có Hồng Lăng tinh toản, người bên ngoài sao có khả năng năng đoạt ?

          Lâm Lôi không khỏi liếc liếc mắt một cái nhìn Thiết Cách Ôn, Thiết Cách Ôn dĩ nhiên đang giúp mình nói.

          "Thiết Cách Ôn đại nhân?" Bố La Địch nghe được này tiếng kinh hô. Cũng có chút hiểu được. Thiết Cách Ôn phỏng chừng là một siêu cấp cường giả. Nhưng hiện tại nghe tới, Thiết Cách Ôn bên cạnh còn có một nhân vật trong truyền thuyết, đại viên mãn thượng vị thần." Lâm Lôi?" Bố La Địch nhìn kỹ vài lần Lâm Lôi.

          "Bố La Địch, hay là ngươi đem Hồng Lăng tinh toản giao ra đây, hiến cho Lâm Lôi đại nhân, đại nhân có lẽ còn có thể tha cho ngươi một mạng. Nếu ngươi không giao......" Nhất thời có một gã thất tinh ác ma lạnh nhạt nói.

          "Tiểu tử ngươi câm miệng cho ta!" Bố La Địch ngửa đầu phẫn nộ quát.

          " Ngươi......" Nọ vậy thất tinh ác ma giận dữ.

          "Hừ, ta không cần biết ngươi là cái gì thất tinh ác ma, cái gì phủ chủ, chủ thần sứ giả, đại viên mãn thượng vị thần" Bố La Địch ngẩng đầu, nhìn quanh chung quanh một vòng, rồi sau đó vẫn cố ý nhìn chằm chằm Lâm Lôi," Nói cho các ngươi, Hồng Lăng tinh toản ở ngay trong không gian giới chỉ của ta! Nếu các ngươi muốn cướp đoạt, ta đây sẽ trực tiếp bóp nát nó!"

          Bố La Địch giơ ngón tay có chứa đích không gian giới chỉ lên, đồng thời hai ngón tay khác kẹp vào hai bên không gian giới chỉ đó.

          Chỉ cần vận lực, khẳng định không gian giới chỉ sẽ vỡ nát.

          Lâm Lôi đáy lòng quýnh lên:"Bố La Địch nếu như nổi điên bóp nát không gian giới chỉ, Hồng Lăng tinh toản trong đó cho dù không bị hủy, cũng lại rơi vào không gian loạn lưu. Ta tìm làm sao được nữa?"

          "Bố La Địch, ngươi tốt nhất đừng có ý nghĩ nóng nảy như vậy. Ngươi bóp nát, ngươi cũng hẳn phải chết." Thiết Cách Ôn quát lạnh nói.

          "Ngươi nói xem ta có dám hay không?" Bố La Địch trừng nhãn, nhìn chằm chằm Thiết Cách Ôn.

          "Câm miệng." Lâm Lôi lạnh lùng liếc liếc mắt một cái nhìn Thiết Cách Ôn, Thiết Cách Ôn chỉ có thể cười xoà hai tiếng rồi thối lui sang một bên, nhưng đáy lòng nhưng lại tràn đầy oán hận. Lâm Lôi đáy lòng cũng hiểu được:" Này Thiết Cách Ôn chính mình không chiếm được Hồng Lăng tinh toản, sợ rằng dùng kế khích Bố La Địch hủy diệt nó, làm cho ta cũng không lấy được."

          "Một đám các người nghe rõ rồi chứ."

          Bố La Địch tự đắc cười, hắn đột nhiên cảm giác được có thể răn dạy được đám người lục tinh ác ma, thất tinh ác ma hay là đại viên mãn thượng vị thần, quả là một thành tích phi thường. Đại viên mãn...... Đó là đẳng cấp cao khỏi phải bàn cãi. Nhưng hôm nay, hắn Bố La Địch lại có thể ngẩng cao đầu đứng ở trước mặt đại viên mãn thượng!

          "Tốt nhất chớ chọc nóng ta, làm cho ta nóng nảy, ta sẽ lập tức bóp nát không gian giới chỉ, mọi người ai cũng không chiếm được." Bố La Địch cười nhạo nói.

          Thất tinh ác ma, lục tinh ác ma cũng không ai dám lên tiếng, e sợ nhằm đúng lúc Bố La Địch nổi điên phá bĩnh, đến lúc đó không chiếm được Hồng Lăng tinh toản, Lâm Lôi đem tức giận phát tiết lên đầu, bọn họ sẽ toi đời.

          Lâm Lôi nhìn này Bố La Địch, cười nói:" Bố La Địch, ngươi nói, muốn điều kiện gì ngươi mới nguyện ý đem Hồng lăng tinh toản giao cho ta?"

          "Đại viên mãn chính là đại viên mãn, nói chuyện sảng khoái."

          Bố La Địch mỉm cười nói," Rất đơn giản, điểm thứ nhất, ngươi phải cam đoan là ta có thể sống , đưa ta thông qua vị diện Truyền Tống Trận, rời khỏi địa ngục! Điểm thứ hai, ngươi đưa cho ta mười vạn triệu mặc thạch. Ta tin rằng, chút tiền tài ấy đối với một đại viên mãn mà nói không tính là gì. Thứ ba, ngươi đưa cho ta một ít chủ thần lực, không cần nhiều, chỉ cần mấy chục giọt thôi. Ta cũng muốn bảo vệ tính mạng mình. Ngươi đáp ứng ba điểm này, ta đưa cho ngươi Hồng Lăng tinh toản!" Bố La Địch một hơi nói ra, một người hắn cho rằng có địa vị rất cao sẽ tương ứng với cái giá cả đó!

          " Hô!"

          Nhất thời một đạo hấp khí lương thanh, làm cho Bố La Địch có muốn an toàn rời đi cũng không được, hai người nêu điều kiện với nhau trước rất nhiều người như vậy, thật quá khoa trương .

          Hơn mười vạn triệu mặc thạch? Một ác ma giỏi kiếm tiền, tài sản bình thường cũng chỉ chừng một vạn triệu. Về phần chủ thần lực...... Bình thường một thất tinh ác ma nằm mơ cũng muốn có được một giọt chủ thần lực! Bố La Địch lại còn nói không nhiều lắm, đến mấy chục giọt! Thật đúng là công phu sư tử ngoạm a!

          " Hảo, ta đáp ứng ngươi." Lâm Lôi sắc mặt không thay đổi, mỉm cười gật đầu.

          Bố La Địch ngẩn ra.

          Hắn công phu sư tử ngoạm, vốn định làm cho Lâm Lôi cùng hắn cò kè mặc cả, nhưng không ngờ Lâm Lôi đáp ứng ngay, rất sảng khoái .

          "Đại viên mãn, quả thật giàu có?" Bố La Địch trong lòng thầm nghĩ.
           
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:58:04 (permalink)
            
           Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

           Chương 28: Hý Lộng


           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Dịch: Davidvilla
           Nguồn: 4vn.eu
            
            
            
           Bố La Địch nguyên vốn là một Trung vị thần, ngẫu nhiên tìm được Hồng Lăng tinh toản, mới dùng noa giết chết không ít cường đạo kiếp phỉ, tìm được hắc ám Thượng vị thần thần cách, luyện hóa để trở thành Thượng vị thần. Hắn có con mắt rất hẹp! Sinh sống ở trong một bộ lạc thì kiến thức có được bao nhiêu?

           Lúc hắn giết chết bộ lạc tộc trưởng A Lạc Đặc, sau lại lấy được không gian giới chỉ của A Lạc Đặc, lúc này mới có được mấy ngàn triệu tài phú. Mấy ngàn triệu đã khiến cho hắn phát cuồng.

           Vừa rồi, hắn cũng chính là dùng công phu sư tử ngoạm, như lời vừa nói thôi.

           "Bên trong này là năm mươi vạn triệu mặc thạch, năm mươi giọt hủy diệt Chủ thần chi lực." Lâm Lôi lấy ra một quả không gian giới chỉ, mỉm cười nhìn Bố La Địch, "chỉ cần ngươi đem Hồng Lăng tinh toản giao cho ta, cái này chính là của ngươi."

           "Năm mươi vạn triệu mặc thạch, năm mươi giọt Chủ thần chi lực?"

           Chung quanh, đám thất tinh ác ma, lục tinh ác ma môn ánh mắt không khỏi nóng lên. Trên thực tế một giọt chủ thần lực, giá trị liền vượt qua năm mươi vạn triệu mặc thạch. Thế nhưng Bố La Địch cũng không hiểu rõ chủ thần lực quy ra mặc thạch sẽ được bao nhiêu. Hắn tiếp xúc nhiều nhất chính là mặc thạch, tự nhiên chỉ muốn mặc thạch. Về phần chủ thần lực, hắn cũng chỉ là nghe nói qua mà thôi.

           "Tốt lắm." Bố La Địch cười nhìn Lâm Lôi," Không hổ là đại viên mãn thượng vị thần, xem ra ta đưa giá cả vẫn thấp."

           Đám thất tinh ác ma, lục tinh ác ma, thậm chí cả những cư dân Lặc Đặc bộ lạc không khỏi trừng mắt nhìn Bố La Địch, muốn giá trên trời? Bố La Địch chẳng lẽ không biết thế nào là đủ, muốn tăng giá cả?

           "Bất quá Bố La Địch ta nói chuyện giữ lời, muốn giá cả thấp thì thấp." Bố La Địch cười nhìn Lâm Lôi," Lâm Lôi đại nhân, ta lúc đầu đưa ra ba điều kiện, cái thứ nhất điều kiện, chính là ngươi bảo đảm an toàn đem ta hộ tống rời khỏi địa ngục."

           "Ta Lâm Lôi lấy tính mạng chí cao thần mà thề, nếu Bố La Địch đem Hồng Lăng tinh toản giao cho ta, ta sẽ đảm bảo an toàn tiễn hắn rời địa ngục." Lâm Lôi rất dứt khoát nói.

           Bố La Địch ngẩn ra.

           "Tốt lắm." Bố La Địch cúi đầu nhìn miếng không gian giới chỉ trong tay, hắn trên mặt hiện lên vẻ tươi cười," Lâm Lôi đại nhân, không gian giới chỉ này chính là của ngươi !" Vừa nói, vừa định ném ra.

           Ngay giờ phút này----

           " Hưu! Hưu!"

           Hai đạo quang mang trong suốt từ phía sau Bố La Địch bắn nhanh ra.

           " Linh hồn công kích?" Lâm Lôi biến sắc.

           Đại viên mãn thượng vị thần tốc độ rất nhanh, nhưng như thế nào cũng không nhanh bằng tốc độ của linh hồn công kích!

           "Giới chỉ." Lâm Lôi liền phi lùi ra.

           Đột nhiên một tay vươn ra, trảo xuất ra, Lâm Lôi ngước đầu vừa nhìn, trảo hắn đích đúng là đang nắm bả vai Thiết Cách Ôn. Lâm Lôi ánh mắt nhất thời lạnh lẽo, lãnh khốc nhìn kỹ Thiết Cách Ôn, truyền âm phẫn nộ quát:" Thiết Cách Ôn, ngươi thật là muốn chết." Đồng thời Lâm Lôi vai bộ chấn động, đánh văng ra Thiết Cách Ôn khỏi sự trói buộc.

           "Ha ha, Lâm Lôi tiên sinh, đừng nóng vội." Thiết Cách Ôn truyền âm nói.

           Ngay giờ phút này----

           Một cỗ hấp lực đáng sợ tác dụng lên người Lâm Lôi. Lâm Lôi muốn bay về phía Bố La Địch, dĩ nhiên không thể cựa quậy." Đây là?" Lâm Lôi nhìn lại, bên cạnh Thiết Cách Ôn phía sau hiện lên một đạo ảnh khổng lồ Nghê toan thần thú hư ảnh. Thiết Cách Ôn cùng Đế Lâm giống nhau, bản thể đều là thần thú Nghê toan, cũng có con mắt thứ ba, nhưng Lâm Lôi đối với việc này đã không hề để ý. Thiết Cách Ôn thi triển thiên phú thần thông, có lẽ dẫn lực rất lớn, nhưng không thể nuốt hấp được Lâm Lôi!

           Nhưng Thiết Cách Ôn lại đột nhiên sử dụng chủ thần lực, dưới tình huống đó, lại dùng thiên phú thần thông nuốt thiên.

           Luồng dẫn lực cực mạnh, Lâm Lôi mặc dù có khả năng chống cự, nhưng tốc độ lại rất chậm.

           " Này......" Thất tinh ác ma, lục tinh ác ma nhãn thần đều sửng sốt, chủ thần sứ giả Thiết Cách Ôn liệu đầu óc có hồ đồ? Dám đối phó với đại viên mãn thượng vị thần? Bối Bối cũng run lên. Nhưng có hai người không chần chờ, đó chính là hai thuộc hạ của Thiết Cách Ôn, hai gã thất tinh ác ma bổn tôn.

           Hai thất tinh ác ma bổn tôn, lập tức đồng thời thi triển linh hồn công kích hướng về Bố La Địch.

           Khoảng cách giữa Bố La Địch và mọi người vốn không xa. Lâm Lôi bản thân lại bị Thiết Cách Ôn cầm chân, lại dùng chủ thần lực, thiên phú thần thông cắn nuốt. Trong nháy mắt, Bố La Địch trong tay đã không còn không gian giới chỉ, nó rơi vào tay một trong hai gã thất tinh ác ma, đó là một gã nam tử trông lãnh khốc.

           Lúc này thời gian tác dụng của thiên phú thần thông cũng trôi qua.

           "Thiết Cách Ôn!" Lâm Lôi phẫn nộ thân hình vừa động, vươn tay tóm ngay được Thiết Cách Ôn.

           "Lâm Lôi tiên sinh...... Nga. Vĩ đại đại viên mãn thượng vị thần Lâm Lôi đại nhân, xin mời ngươi buông ta ra. Nếu không thủ hạ của ta, sẽ lập tức bóp nát không gian giới chỉ." Thiết Cách Ôn cũng không có chút khẩn trương nào.

           Lâm Lôi lãnh đạm nhìn kỹ Thiết Cách Ôn.

           "Ta có hai kiện chủ thần khí trong người. Ngươi giết không được ta, nhiều nhất, chỉ có thể đem ta trục xuất đến không gian loạn lưu." Thiết Cách Ôn cười nói.

           Thiết Cách Ôn không sợ Lâm Lôi.

           Hiện tại nhược điểm của Lâm Lôi là giới chỉ trong tay thủ hạ Thiết Cách Ôn. Nếu hắn động thủ, thủ hạ Thiết Cách Ôn có thể lập tức bóp nát không gian giới chỉ.

           "Tốt lắm." Lâm Lôi tức giận mà cười.

           Hồng Lăng tinh toản đích xác có khả năng ảnh hưởng đến tâm cảnh của Lâm Lôi. Trong đáy lòng Lâm Lôi...... Cuối cùng một kiện tín vật Hồng Lăng tinh toản là đại biểu cho tính mạng gia gia của Lâm Lôi. Có lẽ nếu là chuyện khác, hắn sẽ không lưu tình, đem Thiết Cách Ôn trục xuất vào không gian loạn lưu, đem nốt hai gã thất tinh ác ma giết chết. Nhưng vì chuyện này, hắn làm không được!

           Duy Nhĩ sơn mạch trên không, hơn trăm danh cường giả đang quan sát, nhìn Lâm Lôi buông Thiết Cách Ôn ra.

           "Thiết Cách Ôn có phải điên rồi hay không, hắn đã đắc tội với một đại viên mãn. Chẳng lẽ Thiết Cách Ôn cho rằng, sau này chủ thần vì hắn mà ra mặt sao?"

           "Chủ thần có thể dùng thần phân thân đối phó, đối phó một lần với cấp thần đã là sai lầm rồi, chủ thần cứu được hắn một lần, cũng không có thể vĩnh viễn cứu hắn."

           Thất tinh ác ma, lục tinh ác ma đều cho rằng Thiết Cách Ôn hồ đồ. Dù sao trong địa ngục, sợ rằng cơ hồ tất cả mọi người cho rằng, thần trong lúc xử lý cừu oán, chỉ là chuyện tình của thần. Chủ thần cao cao tại thượng, ngẫu nhiên có thể nhúng tay thôi. Nếu là thường xuyên nhúng tay, chỉ sợ cũng sẽ bị các chủ thần nói này nọ. Thiết Cách Ôn lúc đó chỉ có một con đường là…

           "Lão đại." Bối Bối nóng nảy.

           " Không có việc gì." Lâm Lôi lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Thiết Cách Ôn, truyền âm nói," Chuyện không như vậy có lẽ không xong."

           "Ân?" Bối Bối nghi hoặc nhìn về phía Lâm Lôi.

           "Lão đại? Ngươi nói cái đó ý tứ là gì?" Bối Bối khó hiểu Lâm Lôi tại sao lại nói như vậy.

           "Lúc ấy ta đã biết hai người đột nhiên công kích Bố La Địch." Lâm Lôi truyền âm nói," Điều ta lo lắng không phải bọn họ cướp đoạt không gian giới chỉ, mà là, ngay tại lúc đó Bố La Địch nhân cơ hội bóp nát không gian giới chỉ. Linh hồn công kích tốc độ rất nhanh, nhưng phản ứng của thần lại không giống nhau. Tốc độ như vậy tuyệt đối rất nhanh."

           Bối Bối cũng gật đầu thừa nhận.

           Linh hồn công kích, thân thể mặc dù không kịp né tránh, còn nghĩ tới cái gì phản ứng. Bóp nát một cái không gian giới chỉ thực là nhẹ nhàng.

           "Nhưng Bố La Địch lại không bóp nát. Hắn bị giết ngay cũng không bóp nát không gian giới chỉ." Lâm Lôi truyền âm nói.

           " Lão đại, ý của ngươi là?" Bối Bối có chút đoán tới rồi.

           "Kì thật, ta trước mắt chỉ nhìn thấy Bố La Địch, nhưng lại không phát hiện ra thê tử hắn. Ta thì có chút hoài nghi...... Bố La Địch ở đây, là kế giương đông kích tây! Chỉ là lúc ấy ta cho rằng, Bố La Địch có thể vì bảo toàn thê tử nên sẽ cùng thê tử hắn ra đi, không nghĩ sâu lắm." Lâm Lôi nhìn kỹ xa xa Thiết Cách Ôn ba người,"Nhưng hiện tại, qua việc Bố La Địch chết mà không bóp nát không gian giới chỉ. Ta đối với cái không gian giới chỉ này thật sự có điểm hoài nghi ."

           " Lão đại, ngươi muốn nói, không gian giới chỉ bên trong không có Hồng Lăng tinh toản?" Bối Bối truyền âm nói.

           " Có khả năng." Lâm Lôi truyền âm nói," Bất quá bây giờ còn khó nói, nếu Bố La Địch còn có thần phân thân còn sống, vậy giới chỉ hẳn là không thể mở ra."

           Hai gã thất tinh ác ma thủ hạ Thiết Cách Ôn lúc này phân thân tất cả đều dung hợp vào bổn tôn, sau đó đem không gian giới chỉ dâng lên cho Thiết Cách Ôn. Thiết Cách Ôn cầm không gian giới chỉ, hướng Lâm Lôi trêu cười:" Lâm Lôi, năm đó ngươi tại vị diện chiến trường biểu hiện rất giỏi. Nhưng hiện tại...... Bảo vật lại thuộc về ta ."

           Thiết Cách Ôn ngoài miệng nói như thế, nhưng đáy lòng lại nghi ngờ, không khỏi liếc nhìn thi thể Bố La Địch:" Bố La Địch sao lúc sắp chết lại không bóp nát không gian giới chỉ."

           Thiết Cách Ôn trước làm như vậy, cũng không phải là mưu toan muốn chiếm không gian giới chỉ, mà chỉ muốn cho Bố La Địch hủy diệt giới chỉ, để tất cả mọi người không ai chiếm được!

           "Tích đáp!"

           Một giọt máu tươi từ Thiết Cách Ôn đầu ngón tay toát ra, rơi vào không gian giới chỉ.

           "Lão đại phỏng đoán đúng lời, Bố La Địch kia chỉ là một cái mồi. Bố La Địch còn có thần phân thân chạy thoát. Vậy không gian giới chỉ này khẳng định không thể mở ra được." Bối Bối gắt gao nhìn chằm chằm, Lâm Lôi cũng nhìn kỹ ...... Chung quanh trên trăm danh cường giả cũng là nhìn chằm chằm Thiết Cách Ôn lấy máu nhận chủ.

           Máu tươi rơi lên trên mặt không gian giới chỉ, mọi người đều nhìn kỹ, máu tươi chậm rãi thẩm thấu, hơn nữa bị không gian giới chỉ hấp thu .

           "Ân? Chuyện gì xảy ra?" Bối Bối kinh hãi.

           "Trách." Lâm Lôi khó hiểu. Dựa theo đúng lẽ thường, không gian giới chỉ không thể nhận chủ mới đúng!

           Nếu Bố La Địch thân thể tất cả đều tử vong, không gian giới chỉ mới có thể lấy máu nhận chủ.

           "Chẳng lẽ ta đoán sai lầm rồi, Bố La Địch, là bởi vì vậy linh hồn công kích từ phía sau đánh lén, hắn ứng phó không được, chưa kịp bóp nát không gian giới chỉ?" Lâm Lôi mày mặt nhăn lại.

           " Ha ha......"

           Thiết Cách Ôn đắc ý cười nhìn Lâm Lôi," Lâm Lôi, ta chính mình cũng không nghĩ tới không gian giới chỉ này lại rơi vào tay ta. Không gian giới chỉ còn có thể lấy máu nhận chủ...... Đáng tiếc , không gian giới chỉ này lại là của ta. Cho dù ngươi đem ta trục xuất đến không gian loạn lưu, ta cũng sẽ mang theo nó cùng đi. Chủ thần khẳng định sẽ cứu ta...... Mà ngươi làm như vậy, chủ thần cũng có lý do giết ngươi ."

           Lâm Lôi nét mặt bình tĩnh.

           " Ha ha...... Rất tức giận, rất phẫn nộ? Nhưng vô dụng thôi." Thiết Cách Ôn rất là đắc ý, thoải mái!

           "Ngươi không phải rất lợi hại sao? Như thế nào, không dám động thủ ?" Thiết Cách Ôn thoải mái cười lớn.

           Hắn có hai kiện phòng ngự chủ thần khí, Lâm Lôi cũng giết không chết hắn.

           " Thiết Cách Ôn, ngươi lợi hại." Lâm Lôi rất là bình tĩnh," Vậy Hồng Lăng tinh toản, ta còn chưa tận mắt xem qua. Có trong đó không, lấy ra cho mọi người xem xem?"

           "Đương nhiên có thể!" Thiết Cách Ôn tươi cười càng thêm tà dị," Ta đem Hồng Lăng tinh toản cầm trong tay, xem ngươi làm sao có khả năng đoạt đây?" Thiết Cách Ôn lúc đầu cũng nghĩ Bố La Địch không dễ chết như vậy, đánh lén lại lập tức có thể thành công. Thiết Cách Ôn trong đầu chỉ có một ý niệm, liền nhanh chóng lấy máu nhận chủ rồi đem không gian giới chỉ thu vào trong cơ thể.

           Bối Bối hừ lạnh nhìn Thiết Cách Ôn.

           "Các vị." Thiết Cách Ôn nhìn những người chung quanh, hắn cũng muốn làm cho đám người này chứng kiến chuyện tình vì sao hắn trấn áp Lâm Lôi đem truyền ra: "Hồng Lăng tinh toản này theo truyền thuyết là chí cao thần tín vật. Đương nhiên thật giả không biết đích xác, hiện tại nếu Lâm Lôi tiên sinh muốn nhìn, ta tựu thỏa mãn nguyện vọng này của hắn."

           Vừa nói, Thiết Cách Ôn thần thức liền tiến vào không gian giới chỉ.

           Thiết Cách Ôn trên mặt tươi cười, trong tay hắn đột ngột xuất hiện một miếng màu đá đỏ tinh toản hình lục lăng, Thiết Cách Ôn mỉm cười nhìn mọi người:" Đây là Hồng Lăng tinh toản! Lâm Lôi tiên sinh, ngươi minh bạch rồi chứ?" Thiết Cách Ôn chế nhạo nhìn Lâm Lôi.

           " Thật sự là Hồng Lăng tinh toản." Bối Bối kinh hãi.

           Lâm Lôi nhướng mày, thần thức lúc này tràn ngập không gian, lập tức khóe miệng hơi mỉm cười:" Thiết Cách Ôn, đây là vật trong truyền thuyết Hồng Lăng tinh toản. Nhưng tác dụng của nó, làm cho một người luyện hóa thần cách thượng vị thần đánh bại lục tinh ác ma. Ngươi xem có phát hiện được Hồng Lăng tinh toản này có đại uy lực gì không?"

           Thiết Cách Ôn ngẩn ra.

           Trong lòng mừng như điên, căn bản hắn không nghĩ tới điểm ấy, giờ phút này hắn mới phát hiện...... khối Hồng Lăng tinh toản này, căn bản không có năng lượng gì đặc thù.

           " Không có khả năng, đây là ta lấy ra từ không gian giới chỉ của Bố La Địch, tuyệt đối là thật địa." Thiết Cách Ôn không muốn tin.

           "Hừ. Loại này hàng hoá giả mạo nhiều lắm. Bố La Địch này năng lực ngụy tạo còn chưa đủ. Nếu dùng thần thức cẩn thận điều tra là có thể phát hiện được dấu vết." Lâm Lôi đạm cười nói.

           "Ha ha. Lâm Lôi, ngươi đừng ở nơi này nói lung tung. Ngươi không chiếm được, còn muốn gạt ta? Hồng lăng tinh toản này, người khác chưa từng gặp qua. Ai biết thật giả? Có lẽ Hồng lăng tinh toản này có đặc thù năng lực, muốn sử dụng phải có một biện pháp riêng biệt nào đó để dẫn đạo." Thiết Cách Ôn tự tin nói," Hơn nữa chí cao thần tín vật, có thể khẳng định , chí cao thần tín vật không thể phá vỡ...... Ngươi xem, nó cứng rắn đến trình......"

           Miệng còn đang nói, hắn đưa ngón tay thoáng dùng sức. Hắn chỉ là diễn trò, không có dũng khí dùng bao nhiêu lực.

           " Ba!"

           Miếng Hồng lăng tinh toản yếu ớt vô cùng, nhẹ nhàng sờ, dĩ nhiên nát bét, hóa thành đại lượng mảnh tinh thạch nhỏ, rơi xuống đất.

           " Này......" Thiết Cách Ôn nhất thời trừng lớn con mắt, ngây ngẩn cả người.

           Bao vây đứng xem, trên một trăm danh cường giả xôn xao, bọn họ cũng đều chấn kinh rồi. Nguyên lai bọn họ nhiều năm như vậy truy sát Bố La Địch, cuối cùng xuất hiện một khối Hồng Lăng tinh toản giả .

           "Dĩ nhiên là giả!"

           "Có thể hay không, căn bản là không có bảo bối Hồng lăng tinh toản."

           "Thiết Cách Ôn đại nhân. Hẳn là không bận rộn một hồi ."

           Cường giả xôn xao nghị luận. Trong mắt bọn họ, Hồng Lăng tinh toản giả y hệt so với thật. Rất có ý tứ! Nếu là thật, bọn họ cũng đỡ mất công tới! Nếu lại là giả ...... Như vậy rất đáng nói!

           Giờ phút này Lâm Lôi lạnh nhạt nhìn thoáng qua Thiết Cách Ôn, quay đầu nhìn về phía bên cạnh thiếu niên mặt vàng, truyền âm nói:" Ngươi có biết Bố La Địch có bao nhiêu thần phân thân không?"

           "Mặc dù Bố La Địch ẩn dấu thực lực nhưng đối với ngươi, ta dám cam đoan, Bố La Địch tuyệt đối không chỉ có một cái thần phân thân." Thiếu niên truyền âm xác định nói.

           Lâm Lôi khẽ gật đầu, liếc mắt nhìn thi thể của Bố La Địch một cái. Lâm Lôi dùng thần thức đã phát hiện, trong thi thể của Bố La Địch chỉ có một cái thần cách:"Bố La Địch này còn có thần phân thân tại địa phương khác. Hơn nữa lúc hắn sắp chết cũng không hủy diệt không gian giới chỉ, xem ra cũng là cố tình. Bởi vì, không gian giới chỉ này là hắn muốn cố ý lưu lại cho chúng ta."

           Lâm Lôi hiểu được, không gian giới chỉ kia, Bố La Địch bản thân phỏng chừng không lấy máu nhận chủ!

           Chỉ có như vậy, Bố La Địch thần phân thân đã chết, Thiết Cách Ôn bọn họ mới có thể lấy máu nhận chủ.

           " Bố La Địch đem một đám siêu cấp cường giả vây quanh hý lộng." Lâm Lôi liếc mắt một cái nhìn thi thể Bố La Địch," Cuối cùng vẫn lưu lại không gian giới chỉ, lưu lại Hồng Lăng tinh toản giả. Rất hiển nhiên...... Hắn dùng phương thức như vậy là châm chọc cười nhạo nhóm người này. Một người luyện hóa thần cách thượng vị thần, trêu chọc nhiều người như vậy, quá tàn nhẫn."

           Lâm Lôi âm thầm thở dài một tiếng.

           " Này Bố La Địch, xem ra, vẫn không nỡ rời bảo bối Hồng Lăng tinh toản." Lâm Lôi hoàn toàn hiểu được ý nghĩ của Bố La Địch.

           Dùng một cái thần phân thân để làm mồi, đem một đám người hấp dẫn. Phỏng chừng mấy năm trước, Bố La Địch quay bộ lạc một chuyến là cố ý hiện thân, cũng là hấp dẫn người lại đây.

           "Sợ rằng Bố La Địch bổn tôn, đã sớm mang theo Hồng Lăng tinh toản cùng với thê tử hắn, không biết chạy trốn tới đi đâu ." Lâm Lôi âm thầm lắc đầu.

           Bất quá kết cục này, Lâm Lôi còn có thể tiếp nhận.

           Ít nhất, Hồng lăng tinh toản chưa tới tay Quang Minh chúa tể, bằng không hắn vĩnh viễn không chiếm được. Nhưng nếu vẫn ở trong tay Bố La Địch...... Hắn còn có hy vọng.

           " Ha ha......" Thiết Cách Ôn giận dữ cười, cúi đầu nhìn về phía thi thể Bố La Địch, "Không nghĩ tới ta Thiết Cách Ôn, lại thua bởi ngươi, một người luyện hóa thần cách thượng vị thần." Thiết Cách Ôn cũng không phải ngốc, biết Hồng Lăng tinh toản là giả , nhất thời chốc lát nghĩ ra được rất nhiều chuyện.

           Chung quanh không ít cường giả không khỏi nhìn về phía Thiết Cách Ôn.

           Vì Hồng Lăng tinh toản, Thiết Cách Ôn hoàn toàn đắc tội Lâm Lôi! Mới vừa rồi còn lớn mồm phóng túng, kiêu ngạo đắc ý vô cùng, nhưng cuối cùng hắn chỉ được một tinh toản giả, làm sự tính chuyển qua một bước ngoặt lớn. Chung quanh đã có không ít cường giả vụng trộm lấy thuỷ tinh cầu ra chuẩn bị ghi chép lại.
            
            AloneStar

            • Số bài : 921
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 17.06.2007
            • Nơi: Czech Republic
            • Trạng thái: offline
            RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 06:59:27 (permalink)
            Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

            Chương 29: Cầu Xin Tha Thứ

            Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
            Dịch: Davidvilla
            Nguồn: 4vn.eu
             
             
             
            "Hồng Lăng tinh toản này dĩ nhiên là giả !" Thiết Cách Ôn đang trôi nổi tại không trung, áo trường bào màu xanh biếc bay vù vù, cả khóe mắt và cơ thể co quắp , không khỏi cúi đầu nhìn về phía dưới thi thể Bố La Địch," Ác ma tòa thành đều cam đoan tin tức tuyệt đối đúng, ta cũng điều tra qua, Lặc Đặc bộ lạc cư dân cũng có chứng minh! Cho nên, Hồng lăng tinh toản, tuyệt đối là một kiện bảo bối, thật sự Hồng lăng tinh toản đi đâu mất chứ?"

            Thiết Cách Ôn đối với sự kiện này đã tung tình báo đi tra xét rất nhiều.

            "Đại nhân, Bố La Địch thi thể bên trong chỉ có một cái thần cách. Chúng ta trước đã tra được, nhưng hắn tại đây chỉ là một cái thần phân thân . Khẳng định Hồng lăng tinh toản đã bị bổn tôn hắn mang đi ." Phía sau Thiết Cách Ôn, một gã thất tinh ác ma truyền âm nói.

            " Ta biết!" Thiết Cách Ôn trong đôi mắt tràn đầy lo lắng, hừ lạnh một tiếng.

            Thiết Cách Ôn không phải ngốc tử, hắn làm sao đoán không ra Bố La Địch có âm mưu. Trong địa ngục hạ vị thần, trung vị thần hằng hà sa số, luyện hóa thần cách đạt thượng vị thần cũng xem như không có gì. Đã có rất nhiều tấm gương thần, can tâm tình nguyện chết, chỉ muốn vinh quang huy hoàng một lần, chết một cách oanh oanh liệt liệt!

            Mà không phải không có nguyên do, trong mỗi lần kiếp phỉ cướp đoạt chém giết, cho dù những người không liên quan cũng chết hết.

            Bố La Địch đích xác đã chết, làm cho một đống thất tinh ác ma phải nhớ đến hắn!

            "Hý lộng mọi người bằng cái thần phân thân, mang một đám cường giả đùa bỡn trong lòng bàn tay. Hừ, hắn hý lộng mọi người bằng một cái thần phân thân, cũng là cố ý hấp dẫn chúng ta chú ý, đem chúng ta cầm chân tại đây. Hắn đích bổn tôn phỏng chừng đã sớm mang theo thê tử, không biết chạy trốn tới đi đâu ." Thiết Cách Ôn mặc dù phẫn nộ, nhưng cũng nhớ kỹ tên Bố La Địch này .

            Kì thật, nếu như thần phân thân của Bố La Địch đích bóp nát không gian giới chỉ.

            Với khả năng của Thiết Cách Ôn, tỉnh táo lại, cũng sẽ đoán ra chân tướng!

            Hơn nữa Bố La Địch đối với thần phân thân có chuyện gì, trong Lặc Đặc bộ lạc nhất định có thể tra ra, bởi vậy, rất dễ dàng khẳng định bổn tôn Bố La Địch mang theo Hồng lăng tinh toản lén đi. Biết rõ hẳn phải chết, còn nghĩ để Hồng lăng tinh toản trong người làm gì?

            Nếu dấu diếm người khác không được, tốt hơn hết là cố ý lưu lại không gian giới chỉ để hý lộng đông đảo cường giả.

            "Ta lần này bị Bố La Địch hại thật bi thảm ." Thiết Cách Ôn trong lòng phát khổ, không khỏi liếc hướng xa xa nhìn Lâm Lôi, Bối Bối hai người," Ta nếu như có được Hồng lăng tinh toản thật sự, đắc tội với Lâm Lôi cũng xứng đáng. Nhưng mà ta không được...... Lấy tính cách Lâm Lôi mà đoán, sợ rằng sẽ không dễ dàng bỏ qua ta."

            Trước đây tại vị diện chiến trường, mặc dù Thiết Cách Ôn cùng Lâm Lôi có một đoạn ân oán, nhưng người tranh đấu trực tiếp với Lâm Lôi chính là Mã Cách Nỗ Tư, như Thiết Cách Ôn, Ô Mạn hai người cũng chỉ là có liên quan thôi. Ngay hôm nay trước mặt Lâm Lôi, Thiết Cách Ôn cũng không muốn kết cừu oán làm gì, hắn nghĩ Lâm Lôi cũng chẳng muốn hạ sát thủ đối với mình.

            Thiết Cách Ôn cũng hiểu được điểm này, cho nên mới vừa rồi nhìn thấy Lâm Lôi. hắn cũng không chạy trốn.

            Nhưng hiện tại, tình huống bất đồng !

            " Ta trước mặt trào phúng, trêu đùa Lâm Lôi...... Hắn vừa rồi lại nói thế nào?" Thiết Cách Ôn đáy lòng không yên, hắn nghĩ muốn lập tức trốn, nhưng là giờ phút này Lâm Lôi hai người rõ ràng không chú ý hắn. Hắn nếu như lập tức trốn, sợ rằng sẽ khiến cho Lâm Lôi đích chú ý. Rất có thể Lâm Lôi trực tiếp bắt được hắn.

            Cho nên, Thiết Cách Ôn yên lặng đứng xa xa, hy vọng Lâm Lôi không chú ý hắn, chờ Lâm Lôi rời đi!

            Cứ như vậy , Thiết Cách Ôn lặng lẽ đứng nhìn Lâm Lôi hai người đứng cách đó một đoạn.

            Chẳng những Thiết Cách Ôn chú ý, chung quanh trên trăm thất tinh ác ma, lục tinh ác ma môn cũng chú ý , bọn họ rất muốn biết...... Lâm Lôi sẽ đối phó với Thiết Cách Ôn như thế nào!

            " Chúng ta đi!" Lâm Lôi nói một câu, làm cho Thiết Cách Ôn mừng rỡ.

            "Đại nhân, bọn họ hai người rời đi ." Nọ vậy hai gã thất tinh ác ma cũng là mừng rỡ. Đồng thời cũng thở dài một hơi?"

            Bối Bối không khỏi thắc mắc.

            "Nga...... Được rồi, ta thiếu chút nữa quên một việc." Lâm Lôi vừa muốn đi, lại mỉm cười xoay người, nhìn về phía xa xa Thiết Cách Ôn," Bối Bối, may mắn ngươi nhắc nhở ta a, nếu không ta lại quên chuyện này. Bối Bối, mới vừa rồi là ai nói, có bản lãnh, ta cứ trục xuất đến không gian loạn lưu?"

            Bối Bối vừa nghe, cũng rất phối hợp, cảm thán một tiếng:" Lão đại, còn có ai vào đây nữa? Đương nhiên là Thiết Cách Ôn tiên sinh rồi...... Trừ hắn ra, có người người nào dám vào không gian loạn lưu đâu chứ?"

            Lâm Lôi cùng Bối Bối một hỏi một đáp, làm cách đó không xa Thiết Cách Ôn ba người sắc mặt đại biến.

            "Trốn!" Thiết Cách Ôn quả quyết truyền âm nói.

            Nhất thời tại Duy Nhĩ sơn mạch trời cao, Thiết Cách Ôn cùng dưới trướng hai gã thất tinh ác ma, trong nháy mắt tứ tán chạy trốn, tốc độ cực nhanh.

            " Vù!"

            Giống như mộng ảo, giữa khoảng không hiện ra mấy đạo ảo ảnh xuất hiện giữa không trung, một đạo mơ hồ đích thân ảnh bay tới trước mặt Thiết Cách Ôn, chỉ nghe được" Bồng!" một tiếng, thân thể Thiết Cách Ôn đang định chạy trốn liền như một cái bao cát, dội ngược trở lại. Nhưng thân ảnh mơ hồ đó lại một lần nữa chợt lóe lên, chặn trước mặt Thiết Cách Ôn.

            " Thiết Cách Ôn tiên sinh, ngươi không nói một tiếng muốn chạy trốn đến chỗ nào hả?" Lâm Lôi trên mặt nở nụ cười khinh miệt, nhìn Thiết Cách Ôn.

            Nhưng Thiết Cách Ôn lại nhận thấy được trong mắt Lâm Lôi lạnh lẽo chứa đầy sát khí!

            Mới vừa rồi với việc làm của Thiết Cách Ôn, Lâm Lôi há có thể bỏ qua? Nếu có thể dễ dàng bỏ qua, Lâm Lôi còn có thể diện nữa không?

            Thật giống như chủ thần, mặc dù không muốn nhúng tay vào chuyện tình của các thần. Nhưng nếu quả có dũng khí dám hý lộng chủ thần, có dũng khí gây trở ngại cho chủ thần giải quyết việc trọng yếu, mạo phạm uy nghiêm chủ thần, sợ rằng chủ thần cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua tội khinh nhờn đó! Thân là thần đỉnh phong, chỉ cần với thân phận Lâm Lôi , sẽ không dung tình những người khác dễ dàng khinh nhờn!

            "Lâm Lôi đại nhân." Thiết Cách Ôn cố nặn ra vẻ tươi cười," Ta, ta nhất thời hồ đồ."

            " Ngươi không hồ đồ." Lâm Lôi lắc đầu," Ngươi hồ đồ cái gì? Ngươi rất thông minh! Ngươi không phải nói vậy sao? Cho dù ta đem ngươi trục xuất đến không gian loạn lưu đi nữa, vĩ đại Quang Minh chủ thần cũng sẽ ra tay cứu ngươi trở về."

            Thiết Cách Ôn sắc mặt khó coi.

            Quang minh chúa tể cứu hắn?

            Đó là vì hắn nghĩ trong trường hợp hắn có được chí cao thần tín vật Hồng lăng tinh toản, vì một kiện bảo bối như chí cao thần tín vật đích vật phẩm, Quang Minh chúa tể sẽ ra tay, không ngại cực khổ đến không gian loạn lưu cứu hắn! Nhưng nếu quả không có Hồng lăng tinh toản, Quang Minh chúa tể cũng không nhất thiết đi cứu hắn.

            Chúa tể là thân phận như thế nào?

            Có lẽ chờ đến lúc tâm tính tốt lắm, mới có thể ra tay cứu hắn. Chỉ là đợi đến khi đó, có thể là một triệu năm, hay vạn triệu năm sau.

            "Lâm Lôi đại nhân, ngươi thân là đại viên mãn. Không đáng vì ta mà tức giận." Thiết Cách Ôn liền nói,"Ta Thiết Cách Ôn, nguyện ý đem ta tất cả tài phú, chủ thần lực hiến cho Lâm Lôi đại nhân ngươi, thỉnh Lâm Lôi đại nhân ngươi tha thứ cho ta lúc này đây." Thiết Cách Ôn khắc khoải nhìn Lâm Lôi.

            Nhưng Lâm Lôi vẫn trầm mặc nhìn Thiết Cách Ôn.

            Thiết Cách Ôn đáy lòng không yên.

            "Tài phú? Chủ thần lực? Ngươi nói, ta thiếu những thứ đó sao?" Lâm Lôi rốt cuộc mở miệng.

            " Lâm Lôi đại nhân, ngươi muốn ta làm như thế nào, ngươi cứ việc nói!" Thiết Cách Ôn vội nói.

            Thiết Cách Ôn giờ phút này cũng bất chấp thể diện , hắn rất rõ ràng...... Hắn không có thần phân thân bên ngoài. Cho nên một khi rơi vào không gian loạn lưu, cho dù Quang Minh chúa tể đi tìm hắn, nhưng không gian loạn lưu quá rộng lớn, Quang Minh chúa tể như thế nào tìm được? Muốn tìm đến hắn nhất định phải hao tổn rất nhiều tinh lực!

            Quang minh chúa tể sẽ vì hắn, cật lực tìm tòi trong không gian loạn lưu sao?

            Nếu là đại viên mãn, chúa tể có lẽ không để ý mệt nhọc đi tìm. Nhưng hắn chỉ là Thiết Cách Ôn, còn không đủ tư cách làm cho chúa tể phải như vậy!

            "Nếu ta rơi vào không gian loạn lưu. Rất có thể sẽ vĩnh viễn bị trục xuất khỏi nơi đây, không có người cùng ta nói chuyện, cũng không thấy bóng dáng người thứ hai, chỉ có thể không ngừng mà bị không gian loạn lưu chuyển đến các địa phương, sống không bằng chết." Thiết Cách Ôn đáy lòng hiểu được điểm này" Lâm Lôi đại nhân?" Thiết Cách Ôn giờ phút này nhu thuận, cung kính vô cùng.

            " Lão đại, nghe hắn nói nhảm làm gì." Bối Bối hừ lạnh nói, lập tức nhìn chằm chằm Thiết Cách Ôn." Thiết Cách Ôn, ngươi còn muốn nhân cơ hội để nhanh chân chạy trốn? Thật sự là nằm mơ! Nếu ngươi Thiết Cách Ôn mạo phạm chủ thần, thậm chí đến cướp đoạt vật gì trong tay chủ thần, chẳng lẽ lúc đó cầu xin tha thứ, chủ thần bỏ qua cho ngươi ngay sao? Lão đại ta mặc dù thể diện không thể bằng chủ thần, nhưng cũng không phải dễ khinh nhờn như vậy."

            Lâm Lôi mỉm cười, giơ tay biến thành chưởng, lập tức hướng sang bên cạnh vẽ một cái----

            " Xôn xao!"

            Như là tấm vải bị xé rách, chung quanh không gian trong nháy mắt xuất hiện một cái khe lớn, chu vi hàng mấy thước, luồng hấp lực kinh người xuất hiện tại chung quanh.

            "Lâm Lôi, chúa tể sẽ không bỏ qua cho ngươi!!!" Tiếng Thiết Cách Ôn gầm gừ vang lên, đồng thời thân hình lùi lại muốn chạy trốn.

            "Xoát." Lâm Lôi tựa như thuấn di giống nhau, tóm lấy người hắn, tiện tay xách như xách một con súc sinh ném đi. Thiết Cách Ôn cả người bị ném vào trong cái khe không gian. Thiết Cách Ôn phẫn nộ gầm gào:" Chúa tể sẽ không bỏ qua cho ngươi!!!" Còn đang mở rộng ra chung quanh, vậy mà cái khe không gian kinh người đó cũng ngay lập tức khép lại, khoảnh không hoàn toàn được chữa trị, mất dấu vết.

            Lâm Lôi lừ mắt một cái.

            "Thiết Cách Ôn, nếu như không phải có chủ thần khí bảo vệ , ta thật muốn giết hắn ngay." Bối Bối giọng căm hận nói," Hiện tại trục xuất hắn, Quang Minh chúa tể phỏng chừng sẽi cứu hắn sao."

            Hiển nhiên, trước việc làm của Thiết Cách Ôn vừa rồi, Bối Bối rất bất mãn.

            "Muốn cứu cũng không phải dễ dàng như vậy, trừ phi hắn có thần phân thân bên ngoài." Lâm Lôi ánh mắt nhìn lướt ra xa xa nhìn bọn người thất tinh ác ma, lục tinh ác ma môn vây xem đang há miệng trợn mắt, rồi nói," Bối Bối, ở đây đã không còn ý nghĩa , chúng ta trở về đi thôi. Nga, trước hết đem hai người kia đưa trở về đã."

            Lâm Lôi, Bối Bối, lúc này cùng thiếu niên mặt tròn và âm lãnh lão giả vào Kim Chúc tính mạng rời đi.

            Tại giữa không trung, trên trăm cường giả danh tiếng cùng với Lặc Đặc bộ lạc cư dân, đều sợ hãi than thầm nhìn một màn này.

            "Thật sự là cường đại, đây là đại viên mãn thượng vị thần! Tiện tay vẽ một cái, cũng không dùng chủ thần lực, chỉ một nét vẽ rất bình thường, cũng đã xuất hiện cái khe không gian đáng sợ như vậy. Ta vật chất công kích, lúc nào mới có thể có uy lực được như Lâm Lôi đại nhân đây chứ?"

            " Thiết Cách Ôn, danh truyền cũng cùng đẳng cấp với 108 vị Tu la, cũng là có danh tiếng từ xưa. Chỉ với một mình Thiết Cách Ôn cũng đủ để giết chết chúng ta, nhưng trước mặt Lâm Lôi đại nhân như vậy, các ngươi có thấy không, Thiết Cách Ôn thật giống như trẻ con, bị chộp bắt, phản kháng không được, tiện tay ném một cái vào không gian cái khe. Lâm Lôi đại nhân này quá mạnh mẽ !"

            "Mới vừa rồi Thiết Cách Ôn vẫn còn kiêu ngạo, ha ha, dĩ nhiên nhận cái kết cục này."

            "Hắn cũng đáng đời! Cũng không xem thân phận chính mình là thế nào, dám chọc giận Lâm Lôi đại nhân, không ăn được thì đạp đổ? Muốn chết."

            Tại Địa ngục quần cường trong mắt, Lâm Lôi giáo huấn, trừng trị Thiết Cách Ôn, đó là theo lý thường phải làm. Nếu như Lâm Lôi không trừng trị, ngược lại sẽ bị thiên hạ bàn tán. Nghĩ tới việc muốn điều tra tung tích Bố La Địch thần phân thân, cũng không biện pháp tra. Khả năng lớn nhất có thể, chính là Bố La Địch là thông qua truyền tống thông đạo đi! Nhưng tại truyền tống thông đạo, cũng không nhất thiết phải báo danh mới có thể đi. Hơn nữa hàng năm tại Địa ngục có rất nhiều người, hoặc là mậu dịch, hoặc là duyên cớ khác đi qua truyền tống thông đạo.

            Làm thế nào để tra ra Bố La Địch?

            Hơn nữa, Lâm Lôi cũng không có tư cách tra. Bởi vì trấn thủ các đại Truyền Tống Trận là quân đội, đều là thủ hạ của chủ thần.

            Quang Minh thần vị diện, Thần Ngục hải!

            "Ào ào” vô tận nước biển màu u lam nhộn nhạo. Thần Ngục hải, Quang Minh thần vị diện đệ nhất hải dương, phạm vi rộng lớn, tại hải dương ở chỗ sâu trong, có hằng hà sa số những đảo lớn đảo nhỏ.

            Giờ phút này, tại hải dương trên không, có hai bóng người liên tục di chuyển, thay đổi phương vị đang chém giết , không gian thì vỡ vụn ra.

            "U”

            Một đạo hư ảo khổng lồ lớn chừng mấy ngàn thước giống Hỏa Phượng Hoàng ảo ảnh hiện lên phía sau một gã tráng hán tóc ngắn màu hỏa hồng, tráng hán này mi tâm bộ vị toát ra một tia hồng chí thẳng tắp, nhất thời, một đạo ánh sáng màu đỏ mạnh mẽ bắn ra, trong nháy mắt xẹt qua bầu trời bao la, bắn về phía nam tử vận hắc bào tóc dài đối diện.

            Hắc bào nam tử gầm nhẹ một tiếng, trước người hiện lên một màng nước dầy đặc che chắn.

            " Phốc----"

            Màng nước liên tiếp bị tia hồng quang công kích, xuyên thủng qua bắn thẳng vào cơ thể hắc bào nam tử. Hắc bào nam tử thân thể run lên, một dòng máu tươi phun ra.

            "Bố Luân, chúng ta dừng tay tại đây thôi." Hắc bào nam tử liền nói, nói về tốc độ, hắn không bằng được địch nhân trước mắt. Tốc độ địch nhân quá nhanh nên hắn đánh không được, lại không thể chạy trốn, chỉ có thể ngạnh kháng, cầu xin tha thứ.

            " Nằm mơ." Tráng hán tóc ngắn hỏa hồng lại tức giận hừ một tiếng, trong tay xuất hiện một lưỡi hái màu đỏ nhanh chóng bổ ra.

            " Xôn xao” không gian lại một lần nữa bị xé rách ra.

            Đúng lúc này......

            "Hô!" Một đạo ảo ảnh màu xanh biếc từ trong cái khe không gian bay ra, hướng tráng hán tóc ngắn hỏa hồng bay lại. Tráng hán tóc ngắn hỏa hồng kinh hãi:" Từ trong cái khe không gian bay ra đồ vật này, là cái gì, sao trong không gian loạn lưu lại bay ra được?" Tráng hán tóc ngắn hỏa hồng thân thủ chớp động, một trảo vung ra.

            Một trang giấy màu xanh biếc, xuất hiện trên tay hắn.
             
             AloneStar

             • Số bài : 921
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 17.06.2007
             • Nơi: Czech Republic
             • Trạng thái: offline
             RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 11.05.2009 07:00:35 (permalink)
             Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

             Chương 30: Chí Cao Thần Giám

             Tác giả:
             Ngã Cật Tây Hồng Thị

             Dịch :Vô Tình
             Biên Dịch: Davidvilla

             Nguồn: 4vn.eu
              
              
              
             Tráng hán tóc ngắn màu hoả hồng ánh mắt đảo qua nội dung trên trang giấy màu xanh biếc, sắc mặt từ từ đại biến.

             Hắc bào nam tử thấy thế, lập tức lùi lại thoát đi.

             "Lần này, coi như số ngươi gặp may." Tráng hán tóc ngắn màu hoả hồng quét mắt về hướng hắc bào nam tử chạy, trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn tươi cười," Này, đây là chí cao thần giám?" Tráng hán tóc ngắn màu hoả hồng khẽ vuốt nhẹ chí cao thần giám, cảm thụ được hơi thở đặc thù ẩn chứ bên trong trang giấy màu xanh biếc phát ra, không nhịn được mừng cười như điên.

             Hắn cũng chỉ là một thất tinh ác ma thôi, còn chưa tới cấp độ thống lĩnh.

             "Có thể ở trong không gian loạn lưu mà không hư hại, trang giấy này thật không bình thường, phỏng chừng, đúng là chỉ có chí cao thần mới có khả năng chế tạo ra một trang giấy kỳ lạ như vậy." Tráng hán tóc ngắn màu hỏa hồng suy tư," Xem ra mặt trên trang giấy thật sự miêu tả đúng nội dung, ân, thứ này, nên đi hiến cho chủ thần. Hiến được cho chủ thần, là cực mạnh chủ thần, chính là Cổ Tư tháp gia tộc lão tổ tông, Quang Minh chúa tể, đúng, phải đi ngay!"

             Chí cao thần giám, đối với hắn vô dụng, nhưng đối với cấp chủ thần, lại rất hữu dụng.

             Không hề lần nữa do dự, tráng hán tóc ngắn màu hoả hồng hướng Thần Ngục hải Áo Uy đảo bay thẳng đến.

             Trong Điện.

             "Bạch Viêm thạch điện, toàn thân do bạch viêm thạch kiến tạo! Cổ Tư tháp gia tộc không hổ là vị diện đệ nhất gia tộc, chỉ cần chỗ ngồi tại thần điện, đó là một vinh dự quá lớn ." Tráng hán tóc ngắn màu hoả hồng Bố Luân Nhĩ sợ hãi nhìn trung tâm Quang Minh thần điện tại Áo Uy đảo .

             Áo Cổ Tư tháp gia tộc hộ vệ chiến sĩ ở bên dẫn đường." Bố Luân Nhĩ đi tới thần điện bên trong. “Ngươi cũng đừng hết nhìn đông tới nhìn tây, ở tại thần điện này, đại nhân vật cũng không ít, chọc giận một người, nói không chừng người ta sẽ giết ngươi." Bên cạnh hắn, một gã tóc bạc hộ vệ chiến sĩ thấp giọng nói," Còn có, ngươi nói có trọng bảo hiến cho tộc trưởng, còn muốn tự mình đi hiến...... Nếu ngươi là lừa gạt tộc trưởng, vậy ngươi đã có thể bi thảm ."

             Áo Cổ Tư tháp gia tộc. ngay cả phủ chủ, thống lĩnh, tầng lớp cường giả đều có không ít.

             Về phần thất tinh ác ma, lại càng nhiều vô cùng. Ngay cả khi tứ thần thú gia tộc cường thịnh nhất, thất tinh ác ma cấp độ các trưởng lão rất nhiều, có đến hai ba trăm danh; Nhưng Áo Cổ Tư tháp gia tộc so với tứ thần thú gia tộc còn cao hơn một bậc. Dù sao bọn họ, trừ bỏ cao thủ trong tộc, còn có nhiều cao thủ các nước chư hầu.

             " Ngươi yên tâm đi, ta có lớn mật, cũng không dám coi thường Áo Tư tháp tộc trưởng." Bố Luân Nhĩ cười tủm tỉm nói.

             Hắn rất tự tin, chí cao thần giám nếu như cũng không tính là trân quý thì còn cái gì được tính là bảo vật nữa?

             Hết thảy như Bố luân nhĩ tưởng tượng, vị Áo Cổ Tư tháp gia tộc tộc trưởng là một đại hán khoác áo màu vàng kim, thân hình hơi cao, hơn nữa lại lãnh khốc vô cùng, nhưng vừa nhìn thấy chí cao thần giám liền kích động vạn phần, lập tức cam đoan, Áo Cổ Tư tháp gia tộc chắc chắn trọng thưởng cho hắn. Đồng thời, tộc trưởng lập tức thiêu đốt một trang ma vân giấy ma vân đặc biệt, thông tri Quang Minh chúa tể. Chúa tể nếu hắn cho ngươi mở miệng ngươi hãy mở, còn nữa, quỳ sát xuống đất, cấm ngẩng đầu nhìn chằm chằm chúa tể." Tộc trưởng sau khi thiêu đốt ma vân trang giấy xong liền nhắc nhở.

             "Tạ Đại nhân." Bố Luân Nhĩ vừa khẩn trương, vừa hưng phấn. Đây là lần đầu tiên hắn thấy chủ thần!

             Đúng vào lúc này, một đạo cường đại Quang Minh chủ thần lực xuất hiện ở ngay tại đại sảnh thần điện. Từng đạo Quang Minh chủ thần lực ngày càng đậm đặc rồi rất nhanh dung hợp cùng một chỗ, ngưng tụ thành hình người, sau đó trực tiếp biến thành bộ dáng con người. Người này, mặc áo rộng thùng thình màu trắng trường bào, trên áo trường bào có thêu kim sắc hoa văn.

             "Chủ thần." Bố Luân nhĩ lập tức quỳ sát xuống đất, thái độ rất cung kính.

             " Phụ thân." Tộc trưởng chỉ khom người hành lễ.

             "Hán Kim, có chuyện gì sao?" Một âm thanh ôn hoà nhưng dữ dội vang lên.

             "Người nói chuyện chính là chủ thần sao? Chủ thần hình dạng như thế nào chứ?" Bố Luân Nhĩ đáy lòng không yên, không ngừng tự hỏi .

             Hán Kim cung kính nhìn phụ thân mình, Quang Minh chúa tể thân hình cao lớn, trường bào rộng thùng thình màu trắng càng thêm khó đoán ra vóc người, tóc dài màu vàng kim bình thường nhìn giống như mặt trời chói chang, da tay trắng nõn, phảng phất trong suốt như ngọc thạch. Hắn không có râu, cằm sạch sẽ, cặp lông mi cùng màu tóc kim sắc giống nhau.

             Kim sắc lông mi, giống như hai lọn tóc mai buông xuống dưới.

             Quang Minh chúa tể có ánh mắt ôn hoà như ngọc, thuần dịu vô cùng. Nếu chỉ đứng ở đây, sẽ làm cho người ta có cảm giác tựa hồ như là đối mặt với thiên địa.

             "Phụ thân, đây là Bố Luân Nhĩ. Là hắn hiến đến một kiện bảo bối, ta thấy bảo bối này, liền lập tức gọi phụ thân ngài về." Vừa nói Hán Kim trong tay xuất hiện trang giấy màu xanh biếc," trang giấy này, hẳn là chí cao thần giám."

             " Chí cao thần giám?"

             Quang minh chúa tể đang duy trì mắt ôn nhu, trong nháy mắt đứng bật dậy, lực đạo giống như hai mũi tên nhọn bắn về phía trang giấy màu xanh biếc.

             " Phốc, phốc!"

             Vô hình kiếm quang bắn lên trang giấy màu xanh biếc, nhưng chỉ là đem trang giấy màu xanh biếc bay lên, trang giấy cũng không có chút nào hư tổn.

             "Ha ha, Hán Kim, ngươi làm không sai. Đây rất có thể chính là chí cao thần giám." Vừa nói, quang minh chúa tể động tay, trang giấy màu xanh biếc trang giấy liền rơi vào tay hắn. Quang Minh chúa tể cẩn thận đọc nội dung trên trang giấy màu xanh biếc, nhìn nhìn, hắn trên mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười.

             " Quả nhiên là thật."

             Quang minh chúa tể trước đây đã từng gặp qua mấy lần chí cao thần giám, dễ dàng phán định được thật giả.

             Quang minh chúa tể ánh mắt quét về phía trước nhìn người đang quỳ sát chạm đất, Bố Luân Nhĩ, mỉm cười nói:" Đứng lên mà nói. Tạ chủ thần!" Bố Luân Nhĩ kích động run rẩy, đứng ngay lên, nhưng thân thể vẫn cung kính gập người xuống.

             "Chí cao thần giám này, ngươi từ nơi nào có được?" Quang minh chúa tể hỏi.

             "Hồi bẩm chủ thần, đây là khi ta cùng người khác tranh đấu chém giết, xé rách không gian, ngẫu nhiên chí cao thần giám này từ trong đó bay ra. Ta vừa vặn nắm được. Địa điểm chúng ta chiến đấu chính là tại Thần Hgục hải trên không." Bố Luân Nhĩ như trước không dám ngẩng đầu nhìn thẳng chủ thần. Hắn chỉ có thể nhìn xuống, ánh mắt có thể nhìn thấy màu trắng trường bào. Quang minh chúa tể vừa nghe, ý cười càng đậm.

             " Ha ha, vĩ đại tính mạng chí cao thần, ngài cố ý đem chí cao thần giám đưa đến Quang Minh thần giới. Xem ra, lúc này chí cao thần nhiệm vụ, sẽ do ta hoàn thành a." Quang minh chúa tể không khỏi nở nụ cười.

             Quang minh chúa tể rất rõ ràng!

             Không gian loạn lưu rộng rãi khôn cùng, nếu như mỗi kiện vật phẩm hoặc là người nào đó, tại không gian loạn lưu, nghĩ đến muốn dựa vào năng lực của chính mình theo phương hướng di chuyển, cơ hồ khó có khả năng, trừ phi có được chủ thần năng lực, mới có thể tự nhiên di động. Mà cho dù đỉnh cao của thần chính là đại viên mãn, tại không gian loạn lưu trung, cũng là thân bất do kỷ.

             Nếu thân bất do kỷ, căn bản rất khó nhận biết được, may ra mới có thể một lần tới gần bờ vị diện.

             Cho dù tới gần, vừa vặn làm sao lại có thể trùng hợp gặp một cái khe không gian chung quanh.

             Bình thường siêu cấp cường giả bị trục xuất, chính là triệu vạn năm, cũng sẽ không thể chạy thoát!

             Bất quá chí cao thần nhiệm vụ, chính là chí cao thần phát hành. Chí cao thần sao lại để cho chí cao thần giám lưu lạc tại không gian loạn lưu? Cho nên, nếu chí cao thần khống chế hạ, chí cao thần giám này cho dù tiến vào không gian loạn lưu, cũng sẽ rất nhanh tái đi đến vị diện khác. Mà hiện tại, chí cao thần giám đi tới Quang Minh thần vị diện.

             Cũng khó trách, Quang Minh chúa tể cho rằng chí cao thần cố ý giúp hắn!

             " Ngươi làm vô cùng tốt." Quang minh chúa tể nhìn về phía trước mắt đích Bố Luân Nhĩ, mỉm cười nói," Ngày trước Ô Mạn đã chết, vừa vặn dưới trướng ta vẫn thiếu một vị chủ thần sứ giả, ngươi làm đi."

             Bố Luân Nhĩ kích động mặt đều nóng ran:" Ta thành chủ thần sứ giả? Ta thành chủ thần sứ giả ?" Bố Luân nhĩ vẫn cảm thấy như chính mình đang nằm mơ, không thể tin được. Từ một thất tinh ác ma bình thường, nháy mắt trở thành vĩ đại sứ giả Quang Minh chúa tể. Địa vị được thăng, hơn nữa khẳng định còn có thể nghĩ đến một kiện chủ thần khí!

             "Còn không quỳ xuống." Tộc trưởng Hán Kim liền dùng thần thức truyền âm.

             Bố Luân Nhĩ bừng tỉnh. Liền quỳ sát xuống:" Tạ chủ thần."

             "Ân." Quang Minh chúa tể khẽ gật đầu.

             " Phụ thân." Tộc trưởng Hán Kim liền khom người nói," Kì thật chí cao thần giám tin tức này không lâu trước đây đã truyền mở."

             " Nga?" Quang minh chúa tể nghi hoặc cau mày.
             "Tin tức cũng là gần đây ở địa ngục truyền khai, ta cũng vừa biết không lâu." Hán Kim liền nói." Trên tin tức đó, kể lại rõ chi tiết miêu tả tam kiện tín vật, cùng tin tức trên chí cao thần giám này không khác nhau. Chỉ là hơn kém một ít, tin tức từ địa ngục nói, một trong tam kiện tín vật là cửu khối linh châu cùng với chí cao thần giám dều nằm trên tay đại viên mãn thượng vị thần Lâm Lôi. Tin tức này tại địa ngục lan truyền xôn xao, sau đó, tin tức này bị nhận định là giả ."

             Quang minh chúa tể kim sắc trường mi nháy lên:" Lâm Lôi?"

             "Đúng, Lâm Lôi." Hán Kim liền nói.

             "Xem ra độ chính xác chân thật của tin tức đích xác có chuyện." Quang minh chúa tể lạnh nhạt cười nói," Tin tức kia nói, chí cao thần giám trên tay Lâm Lôi. Nhưng sự thật, chính là chí cao thần giám từ không gian loạn lưu bay vào Quang Minh thần vị diện, rơi vào trong tay ta. Xem ra, tin tức kiểu này, rất có thể là hãm hại Lâm Lôi."

             Hán Kim nói ngay:" Phụ thân, ta nhưng lại cho rằng, chí cao thần giám rất có thể là sau này Lâm Lôi có được, rồi xé rách cái khe không gian, cố ý vứt bỏ nó. Dù sao chí cao thần giám, biết nội dung tin tức hay không cũng không khác nhau mấy."

             Quang Minh chúa tể khẽ gật đầu.

             " Ngươi nói cũng có thể." Quang Minh chúa tể suy nghĩ chỉ chốc lát.

             Hán kim lập tức nói:" Phụ thân, chí cao thần nhiệm vụ tin tức tại địa ngục truyền lưu...... Dĩ nhiên bị nhận định là giả. Nhưng hiện tại xem ra, tin tức đó rõ ràng là thật. Vậy nếu lúc đầu tin tức đó nói Lâm Lôi có cửu khối linh châu, chí cao thần giám, có lẽ cũng là thật sự. Đương nhiên, hiện tại chí cao thần giám khẳng định không có ở trong tay Lâm Lôi. Nhưng cửu khối linh châu, cũng rất có thể vẫn còn trên tay hắn."

             "Không nghĩ tới tam kiện tín vật, nhanh như vậy có thể phát hiện tung tích một cái." Quang Minh chúa tể mỉm cười gật đầu.

             "Phụ thân, ta còn có một tin tức muốn nói cho ngươi. Ngay mấy tháng trước, Thiết Cách Ôn bị Lâm Lôi trục xuất đến không gian loạn lưu." Hán Kim nói," Bất quá rất phiền toái, Thiết Cách Ôn không có thần phân thân ở ngoại giới." Áo Cổ Tư tháp gia tộc tình báo truyền tống tốc độ, là cực nhanh .

             "Chuyện gì xảy ra, lại liên quan đến Lâm Lôi này?" Quang Minh chúa tể không khỏi nhướng mày.

             "Là quan hệ đến một trong tam kiện tín vật, Hồng Lăng tinh toản." Hán Kim liền nói.

             "Nga, lại thêm một kiện nữa?" Quang Minh chúa tể nổi lên hứng thú.

             Thiết Cách Ôn thân tử, hắn cũng không cần. Nhưng tam kiện tín vật, bất cứ một kiện nào cũng đủ để hấp dẫn hắn.

             " Mặc dù Thiết Cách Ôn, không nên chọc giận lúc Lâm Lôi đoạt Hồng Lăng tinh toản. Nhưng lại phát hiện ra, khối Hồng Lăng tinh toản là giả . Lâm Lôi bởi vì Thiết Cách Ôn mạo phạm hắn, trong cơn giận dữ, đem Thiết Cách Ôn trục xuất ." Hán Kim liền nói.

             " Nga." Quang minh chúa tể đối với sự kiện này cũng mặc kệ.

             Thần cùng thần tranh đấu, chủ thần sẽ không dễ dàng nhúng tay .

             " Hán Kim, Lâm Lôi này là ai?" Quang minh chúa tể đột nhiên nói.

             Hán kim lập tức nói:" Phụ thân, Lâm Lôi được xem như một nhân vật thiên tài, chính là tứ thần thú gia tộc đệ nhất cường giả, tại địa ngục thành danh không lâu, sau tiến vào vị diện chiến trường, bị Mã Cách Nỗ Tư thiếu chút nữa đánh chết, nhưng đúng lúc sinh tử hiểm cảnh Lâm Lôi lại có thể đột phá, đạt tới đại viên mãn cảnh giới. Tại vị diện chiến trường đại quyết chiến thời khắc quyết định, ngược lại đá Mã Cách Nỗ Tư vào không gian loạn lưu. Hơn nữa Lâm Lôi cùng Bối Lỗ Đặc quan hệ vô cùng tốt, Bối Lỗ Đặc có một hậu đại Bối Bối cùng với Lâm Lôi, thân như huynh đệ."

             "Cùng Bối Lỗ Đặc quan hệ tốt?" Quang Minh chúa tể lạnh lùng nói,"Nhắc tới Bối Lỗ Đặc, ta đã nghĩ đến việc giết hắn." Quang minh chúa tể trong đôi mắt khó giấu được một tia sát khí.

             "Cấp cho Bối Lỗ Đặc mười cái lá gan, hắn cũng không dám tiến vào Quang Minh thần vị diện, chỉ dám tại địa ngục che dấu." Hán Kim liền cười nói.

             Nếu như lời này bị Lâm Lôi nghe được, khẳng định sẽ rất khiếp sợ. Rất rõ ràng, Bối Lỗ Đặc căn bản không có tới Quang Minh thần vị diện, lúc trước lừa gạt Lâm Lôi nói rằng đi bái kiến Quang Minh chúa tể."


             “Địa ngục, đã lâu không đi ."

             Quang minh chúa tể lúc này liền muốn rời đi.

             "Phụ thân, mặc dù Lâm Lôi rất có thể có cửu khối linh châu, nhưng cũng đã có chủ thần điều tra qua về hắn, cũng đã nhận định, Lâm Lôi có thể không có." Hán Kim liền nói.

             "Chỉ có một tia hy vọng cũng không thể bỏ qua, thà rằng giết nhầm một ngàn người, cũng không thể bỏ sót một người."

             Quang minh chúa tể lạnh nhạt nói," Càng huống chi, hắn là tứ thần thú gia tộc, vừa hay lại cùng Bối Lỗ Đặc có quan hệ thâm tình." Nói xong, Quang Minh chúa tể thân ảnh liền hoàn toàn tiêu tán .

             Hán Kim trên mặt không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, lẩm bẩm nói:" Thà rằng giết nhầm một ngàn người, cũng không thể bỏ sót một người?"
              
              AloneStar

              • Số bài : 921
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 17.06.2007
              • Nơi: Czech Republic
              • Trạng thái: offline
              RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 26.05.2009 04:57:38 (permalink)
              Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

              Chương 31: Chúa Tể Giáng Lâm

              Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
              Dịch: Davidvilla
              Nguồn: 4vn.eu


              U lam phủ, mười toà thành trì đầu U lam thành nằm ở phía Bắc.

              Nơi này là nơi phủ chủ Bối Lỗ Đặc ở. Bởi vì là ở trong thành, cho nên cũng không cần nhiều lắm phủ binh. Nhưng cho dù như vậy, trong phủ đệ số lượng thị nữ, người hầu, thị vệ cũng lên đến mấy vạn. Hôm nay, Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người đang đứng tại hoa viên phủ đệ của Bối Lỗ Đặc, chú ý tin tức trong địa ngục truyền lưu về Hồng lăng tinh toản.

              Hai người ở trong đình viện, Lâm Lôi đang ngồi ở thạch ghế, xem tin tức tình báo.

              "Lão Đại, có tin gì về Hồng lăng tinh toản không?" Bối Bối từ viện môn đi vào lai, chế nhạo cười nói.

              Lâm Lôi đặt quyển sách lên trên bàn nhất, lắc đầu cười đạo: "Nào có tin tức gì, tin tức có được chủ yếu đều không có ảnh minh hoạ, một cái thuỷ tinh cầu cũng không có, nguồn tin chân thật về Bố La Địch cũng chẳng thấy đâu. Chỉ tiếc, người quản lý Truyện Tống Trận của Mục á đại lục lại là quân đội, là thủ hạ của chủ thần, hơn nữa thường xuyên hoán đổi ca. Trong quân đội của Mục á, cho dù là binh lính, nếu muốn điều tra về truyện của Bố La Địch cũng không thể qua được tai mắt của Na Nhi, thật sự là nan giải."

              Cho tới bây giờ, Lâm Lôi vẫn còn cho rằng ……

              Bố La Địch có được Hồng Lăng tinh toản tám chín phần mười là sự thật! Hắn lưu thần phân thân ở lại chủ yếu là để kiềm chế ngoại nhân, hấp dẫn ngoại nhân chú ý. Còn bổn tôn Bố la địch thì rốt cuộc đã đi đâu? Lâm Lôi rất muốn biết.

              "Thật là phiền toái." Bối Bối đặt mông ngồi xuống, cầm lấy một quả hồng nhuận thuỷ trên bàn cắn một miếng, nước từ khoé miệng chảy xuống trông rất ngon lành, "Mục á quân đội tại Truyện Tống Trận không ngừng hoán đổi, tháng này một tiểu đội trực truyền tống, tháng sau lại là một tiểu đội khác. Nếu muốn tra tất cả các tiểu đội cũng mất hơn mười năm, nhưng tiểu đội nhân mã rất nhiều, rất nhiều! Nếu lão Đại ngươi có chủ trương cố đi thăm dò, khẳng định sẽ kinh động đến toàn bộ nhân mà, chắc chắn khiến cho Mục á chủ thần chú ý!"

              Lâm Lôi có chút gật đầu.

              Lần trước đi bắt Bố La Địch, lý do rất chính đáng. Trực tiếp nói, ta đối với linh bảo có hứng thú, muốn nhìn một chút mà thôi. Dù sao hay kể cả phủ chủ bình thường, thất tinh ác ma môn, chứng kiến phù ảnh tình báo cũng khẳng định sẽ động tâm. Kỳ thật, trong số những người đi tìm Hồng lăng tinh toản, rất nhiều người không cho rằng đó là chí cao thần tín vật.

              Bọn họ bởi vì thấy được Hồng lăng tinh toản có năng lực kỳ lạ nên mới đi tìm. Kỳ thực nếu là có được cũng chỉ muốn đem đến hiến cho chủ thần.

              Đến hôm nay, chuyện này đã tạm thời chấm dứt, nếu Lâm Lôi vẫn còn cố tình thâm nhập điều tra tin tức từ quân đội Mục á, như vậy người khác không nghi ngờ mới là lạ! Dù sao với một người thân phận là đại viên mãn, Hồng Lăng tinh toản có tác dụng không lớn. Nếu là ngẫu nhiên điều tra thì không nói, nhưng nếu cứ cố tình thì sẽ làm cho nhiều người hoài nghi.

              Bối Bối đập nhẹ lên bàn hừ một tiếng: "Bố La Địch thật là tham lam mà."

              "Một người luyện hóa thần cách thành thượng vị thần, một người có khả năng đả bại lục tinh ác ma, chiếm lấy bảo bối. Hắn cũng rất biết giở thủ đoạn." Lâm Lôi cười nói, "Hơn nữa phỏng chừng theo ta đoán, hắn thông qua Truyện Tống Trận, tốn hao tiền tài, trên đường đi truyện tống vài lần. Ai biết được hắn truyện tống đến nơi nào?"

              Bối Bối cũng gật đầu thừa nhận.

              "Chúng ta chẳng nhẽ bó tay sao?" Bối Bối không cam lòng.

              "Sẽ có một ngày cũng xong." Lâm Lôi cười nói, ngữ khí cũng rất kiên quyết.

              Lâm Lôi đã tự mình dùng ba thần phân thân đưa thân nhân bằng hữu trở về Ngọc lan đại lục. Lâm Lôi ở tại đây chính là muốn dung hết mọi cách thu về Hồng Lăng tinh toản! Với Lâm Lôi mà nói, có được Hồng Lăng tinh toản tức là sẽ có hy vọng cứu sống Đức Lâm gia gia! Lâm Lôi không thể bỏ qua chuyện này!

              Bối Bối thấy Lâm Lôi vẻ mặt như thế, cũng gật đầu: "Nếu Bố La Địch có được Hồng Lăng tinh toản, dám chắc không cam lòng sống một cuộc sống bình thường, đến một ngày, sẽ có tin tức của hắn thôi."

              Lâm Lôi cũng cười gật đầu đồng ý.

              "Hô hô”

              Gió Địa ngục chợt nổi lên ngày càng mạnh trong đình viện, từng lớp lá bạch lân cổ thụ lá theo nhau rơi xuống. Tại đình viện, trên mặt đất đã phủ đầy một tầng lá cây.

              "Ân?"

              Lâm Lôi, Bối Bối hai người vẻ mặt đột nhiên nghiêm túc đứng lên nhìn lên trên đầu. Mới vừa nhìn, Lâm Lôi không tự chủ được nheo con mắt lại: " Quang mang chói mắt." Giữa không trung một đạo nhân ảnh hình thù như bạch sí sắc mặt trời, toàn thân phát ra quang mang, ánh mắt quá mức chói mắt, làm cho người ta không tự chủ được phải nheo mắt lại.

              Nhất thời một cổ hơi thở khôi hoằng cường đại từ quang mang chói mắt phát ra.

              Lâm Lôi nhìn kỹ, quang mang dần nhạt đi, bên trong dần hiện ra một bóng người, tóc dài màu vàng, lông mi cũng màu vàng, gương mặt trông rất thanh khiết, chỉ là cặp lông mi màu vàng dài rủ xuống đến cằm, áo khoác trường bào màu trắng rộng thùng thình có thêu hoa văn khoác trên một thân thể rất cao lớn. Nhìn vào trong đôi mắt, hình như thấy được hai thứ, đó là cái mặt trời thu nhỏ, khiến cho người ta có cảm giác chói mắt, không cách nào nhìn thẳng vào mắt được!

              "Đúng là chủ thần?" Lâm Lôi trong nháy mắt phán định, "Quang Minh hơi thở, khẳng định là Quang Minh hệ chủ thần, Quang Minh chủ thần đến nơi này làm gì?" Lâm Lôi đáy lòng không giải thích được,khó hiểu.

              "Ra mắt chủ thần." Lâm Lôi khom người nói.

              "Ra mắt chủ thần." Bối Bối cũng lập tức khom người.

              Quang Minh chúa tể lạnh nhạt nhìn xuống dưới Lâm Lôi, Bối Bối hai người, ánh mắt lãnh sắc, phảng phất như đế vương đang nhìn. Hồi lâu, Quang minh chúa tể rốt cục cũng mở miệng: "Ngươi chính là Lâm Lôi?"

              "Vâng." Lâm Lôi mặt ngoài cung kính, nhưng trong đáy lòng không yên, đang suy đoán rất nhiều tình huống.

              Chủ thần lại đến làm gì? Chẳng lẻ là vì chí cao thần tín vật? Hay là vì Thiết Cách Ôn? Đối mặt các loại tình huống này, Lâm Lôi trong nháy mắt liền lập tức nghĩ ra đủ loại phương pháp ứng đối. Mặc dù phương pháp nghĩ được không nhiều, nhưng Lâm Lôi vẫn đang rất khẩn trương, thắc mắc. Dù sao chủ thần ý chí, nếu muốn giết hắn, chỉ cần một cái động tay.

              Chủ thần mặc dù đến, nhưng Quang Minh chúa tể cũng thi triển lĩnh vực, đưa Lâm Lôi, Bối Bối bao chung vào một mảnh không gian, cách ly ngoại giới. Cho dù khu vực bên trong có phát sinh chuyện gì thì ngoại giới căn bản không nhìn thấy được.

              "Đây là …… chủ thần?"

              Phủ đệ chủ nhân Bối Lỗ Đặc quay đầu nhìn về phía bầu trời trên chỗ Lâm Lôi, Bối Bối hai người, sắc mặt không khỏi tái nhợt "Quang Minh chủ thần như thế nào lại đến nơi này?" Bối Lỗ Đặc chần chờ than thở, rồi nghiễn răng một cái, hướng Lâm Lôi, Bối Bối hai người phi đến. Mặc dù hắn rất e sợ Quang Minh chủ thần, nhưng Lâm Lôi, Bối Bối hai người hắn lại cực kỳ quan tâm. Hắn không thể để mặc kệ chuyện này!

              Giờ phút này Lâm Lôi đang cùng Quang Minh chúa tể đối thoại.

              "Là có một sự kiện! Vì chuyện này, cả địa ngục trung đông đảo chủ thần cũng đều chú ý. Bất quá, hiển nhiên tin tức ta có được rất chính xác.”

              “Ta căn bản không có cửu khối linh châu, cũng không có chí cao thần giám." Lâm Lôi ngửa đầu nhìn Quang Minh chúa tể, tỉnh táo nói.

              Quang minh chúa tể ánh mắt nhướng lên, khiến cho lúc Lâm Lôi ngửa đầu không khỏi tê rần con mắt.

              "Lâm Lôi. Ta cho ngươi một cơ hội, giao ra cửu khối linh châu hoặc là chết!" Quang minh chúa tể lạnh nhạt nói.

              Lâm Lôi trong lòng thất kinh: "Quang minh chủ thần tại sao dám chắc là ta có cửu khối linh châu? Không, không có chuyện đó, tin này chỉ có Bối Bối, Áo Lợi Duy Á bọn họ biết, còn có Mạc N Đức nhưng hắn cũng đã chết rồi, Áo Lợi Duy Á bọn họ cũng đã về Ngọc lan đại lục liễu, hẳn là sẽ không thể tiết lộ vấn đề mới đúng."

              "Chủ thần, ta thật sự không rõ." Lâm Lôi ngửa đầu, ra vẻ cả giận nói, "Lần trước Phong hệ chủ thần cũng chất vấn ta như vậy, bây giờ kết quả rất rõ ràng rồi, tin tức đó là giả. Sợ rằng có…hay không chí cao thần nhiệm vụ không ai có thể dám chắc. Chủ thần ngươi tại sao lại nghĩ rằng ta đang giữ cửu khối linh châu?"

              Đúng lúc này, chung quanh có một trận ba động mãnh liệt, hiển nhiên có người xuyên qua chủ thần lĩnh vực, đi vào bên trong.

              "Ân?" Quang minh chúa tể quay đầu nhìn lại.

              "Hô!" Một đạo nhân ảnh chạy đến, Lâm Lôi nhìn kỹ, người này đúng là Bối Lỗ Đặc!

              "Ông nội." Bối Bối mừng rỡ.

              Quang minh chúa tể nhìn thấy Bối Lỗ Đặc xong, sắc mặt không khỏi trầm xuống, hừ một tiếng lạnh nhạt: "Bối Lỗ Đặc, ngươi còn có lá gan đến trước mặt ta!"

              Bối Lỗ Đặc nghe được thanh âm không khỏi cả kinh, ngẩng đầu nhìn, sắc mặt biến đổi, kinh hô: "Quang Minh chúa tể!"

              "Quang Minh chúa tể?" Lâm Lôi thất kinh.

              Căn cứ tin tức tình báo Lâm Lôi có, trong mười một vị chúa tể thì bốn vị quy tắc chúa tể thực lực cực mạnh, người tiếp theo đứng sát bốn vị quy tắc chúa tể chính là Quang Minh chúa tể!

              "Quang Minh chúa tể, ngươi tới đây làm gì?" Bối Lỗ Đặc cũng rất trầm tư.

              "Làm gì?" Quang Minh chúa tể nhìn thấy Bối Lỗ Đặc , ánh mắt tỏ ra rất lạnh lùng, "Bằng hữu Lâm Lôi của ngươi hắn nói hắn không có cửu khối linh châu, còn nói tin tức về chí cao thần nhiệm vụ là giả. Đáng tiếc …… ta bây giờ đã rất rõ ràng, hắn nói sạo!"

              Bối Lỗ Đặc tiến lại gần Lâm Lôi.

              "Nói sạo?" Lâm Lôi cãi lại, "Chúa tể, cho dù ngươi thân phận là chúa tể, cũng không nên tùy tiện miệt thị người khác."

              "Miệt thị?"

              Quang minh chúa tể lộn tay một cái, nhất thời một trang giấy màu xanh biếc xuất hiện tại lòng bàn tay, rồi sau đó Quang minh chúa tể trong tay phát ra một đạo chủ thần lực mạnh, đạo chủ thần lực tác động lên trang giấy màu xanh biếc, chỉ thấy một loạt các chữ viết cùng hình vẽ hiện ra giữa không trung. Đây là năng lực cùng loại với vu phù ảnh, cũng chỉ cần năng lực của một thần bình thường là có thể đơn giản vận dụng.

              Lâm Lôi, Bối Bối, Bối Lỗ Đặc ba người đều thấy được những chữ viết, hình vẻ giữa không trung.

              "Chí cao thần giám?" Bối Lỗ Đặc ngẩn ra.

              "Đó là chí cao thần giám?" Lâm Lôi cả kinh.

              Văn tự, chữ nghĩa, hình vẽ giữa không trung miêu tả lại chí cao thần nhiệm vụ, so với nội dung trang giấy lúc đầu Mạc Nhĩ Đức phát ra đều tương tự.

              "Lâm Lôi. Trên tay ta là chí cao thần giám, đã chứng minh tin tức là thật. Xem ra. Như vậy tin tức cũng không phải là hồ ngôn loạn ngữ. Ta xem, ngươi mới chính là người nói sạo, lập tức giao cửu khối linh châu ra đây." Quang Minh chúa tể phủ nhìn xuống ba người, lạnh lùng nói.

              "Lão Đại, đó là chí cao thần giám a, có chút phiền toái rồi." Bối Bối lo lắng.

              Lâm Lôi vẫn ngửa đầu nói: "Chúa tể, ngươi đã có được chí cao thần giám ta xin chúc mừng! Xem ra chí cao thần nhiệm vụ quả nhiên là có thật. Nhưng ta vẫn phải nói…… cho dù chí cao thần nhiệm vụ là thật đi nữa, chẳng lẻ nói lên rằng cửu khối linh châu, chí cao thần giám đang nằm trong tay ta là thật sự? Đó là hiển nhiên, chí cao thần giám đang nằm trong tay chúa tể ngươi đó."

              "Đừng nói sạo nữa, ta không có hứng thú nghe ngươi nói sạo, giao hay không giao? Không giao, chớ có trách ta động thủ." Quang Minh chúa tể hạ thông điệp cuối cùng.

              "Áo Cổ tư tháp tiên sinh." Một đạo thanh âm vang lên.

              Quang minh chúa tể ánh mắt đảo qua, ngay trong phạm vi lĩnh vực, một đạo nhân ảnh dần dần ngưng tụ mà thành một người mái tóc màu đỏ dài vận huyết bào. Lâm Lôi thấy thế đáy lòng mừng thầm: "Huyết phong chủ thần!"

              "Mạt Khắc?" Quang minh chúa tể nhướng mày.

              “Áo cổ tư tháp tiên sinh. "Huyết phong chủ thần mỉm cười nói," Ta đã xác định xong tin tức đó, hết thảy duyên cớ đều là do tin tức giả. Không lâu trước đã chứng tỏ, tin tức chí cao thần nhiệm vụ không thể xác định được có hay không, cửu khối linh châu trên mình Lâm Lôicũng là tin giả."

              Quang minh chúa tể lạnh lùng liếc hắn một cái, lộn tay, trang giấy màu xanh biếc hiện lên trước mắt Huyết phong chủ thần.

              Huyết phong chủ thần ánh mắt đảo qua, dễ dàng thấy được, không khỏi cả kinh: "Đây là chí cao thần giám?"

              "Vẫn còn giả bộ? Rất hiển nhiên tin tức đó là thật. Ta nghĩ, tin tức kia sẽ không tùy tiện nói một cách vô căn cứ, Lâm Lôi nhất định là có cửu khối linh châu." Quang Minh chúa tể lạnh lùng nhìn hướng Lâm Lôi, "Lâm Lôi, ta nói rồi, ngươi chỉ có hai sự lựa chọn, giao ra, hoặc là chết, ngươi chọn cái nào."

              Quang Minh chúa tể căn bản trong mắt không để Huyết phong chủ thần vào trong mắt!

              "Chúa tể."

              Lâm Lôi ngửa đầu, "Ta đã nói ta không hề có cửu khối linh châu nào cả. Nếu ngươi không tin, ngươi có thể giết ta? Bất quá, ta cũng phải nói một tiếng, ta còn có thần phân đang ở địa phương khác. Cho dù giết ta, ngươi cũng không có khả năng mở ra được không gian giới chỉ. Cho nên, cho dù ta có cửu khối linh châu, ngươi giết ta ngươi cũng không thể lấy được, huống hồ ta căn bản không có."

              "Thần phân thân?" Quang minh chúa tể nhướng mày, "Ở đâu."

              "Vật chất vị diện." Lâm Lôi thành thật trả lời đạo.

              "Tại Ngọc lan đại lục vị diện." Bối Lỗ Đặc mỉm cười nói thêm.

              "Hừ." Quang Minh chúa tể lạnh lùng liếc mắt nhìn Bối Lỗ Đặc một cái.

              "Tốt lắm, dĩ nhiên, đã tính trước để thần phân thân lại vật chất vị diện, ngươi thật thông minh." Quang minh chúa tể lạnh lùng tiếp, "Ngươi nói ngươi không có cửu khối linh châu, ngươi lập tức giải trừ khế ước với không gian giới chỉ, đưa cho ta kiểm tra một lần, ngươi có dám không?"

              "Kiểm tra xong, nếu không có, chúa tể có rời đi không?" Lâm Lôi hỏi lại.

              "Ở đây lãng phí thời gian làm gì." Quang minh chúa tể sắc mặt trầm xuống.

              "Tốt, nếu Quang minh chúa tể lời ngươi nói nặng tựa ngàn cân, muốn tra xét không gian giới chỉ của ta…… ta Lâm Lôi hôm nay cũng cung cấp để chủ thần ngươi điều tra một lần." Lâm Lôi tâm ý vừa động, thân thể chia ra làm hai, đồng thời lấy ra hai quả không gian giới chỉ, giải trừ nhận chủ. Lâm Lôi ngửa đầu nhìn chúa tể, cười nói, "Nói vậy chủ thần cũng biết, ta bây giờ tại đây chỉ có hai phân thân, không gian giới chỉ cũng không có đến ba cái."

              Lâm Lôi sau đó mang không gian giới chỉ bắn lên bầu trời về phía Quang Minh chúa tể.
              <bài viết được chỉnh sửa lúc 26.05.2009 04:59:06 bởi AloneStar >
               
               AloneStar

               • Số bài : 921
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 17.06.2007
               • Nơi: Czech Republic
               • Trạng thái: offline
               RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 26.05.2009 05:01:08 (permalink)
               Quyển 20: Hoàng Quan Chi Mê

               Chương 32: Liều Chết! Chuyển Ngoặt!

               Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
               Dịch: Davidvilla
               Nguồn: 4vn.eu               Thấy Lâm Lôi rất dứt khoát giao ra không gian giới chỉ, Quang Minh chúa tể có chút nghi ngờ:" Chẳng lẽ, thật sự cùng ta nghĩ có điểm trùng khớp, Lâm Lôi đem cửu khối linh châu đưa về Ngọc Lan đại lục ?" Nghe Lâm Lôi nói thần phân thân của mình không có ở đây, mà là ở Ngọc Lan đại lục, Quang minh chúa tể thì có chút cảm giác không ổn.

               Nhưng quang minh chúa tể vẫn lấy máu nhận chủ, kiểm tra hai miếng không gian giới chỉ:" Quả nhiên không có!"

               " Chúa tể, có thể có ngươi kết thúc việc cửu khối linh châu chưa?" Lâm Lôi ngửa đầu cất cao giọng nói.

               " Hừ."

               Giải trừ khế ước nhận chủ xong, Quang minh chúa tể tiện tay đem hai miếng không gian giới chỉ ném xuống chỗ Lâm Lôi.

               Đúng vào lúc này, chung quanh không gian năng lượng lại một lần nữa chấn động, đồng thời một cái bóng người mơ hồ hình thành, sau đó ngưng tụ thành thật thể, hiển nhiên, là một chủ thần năng lượng phân thân.

               Địa ngục các chủ thần phân tán khắp các nơi, muốn trong thời gian ngắn chạy tới khó có khả năng. Nhưng thần thức bao trùm khu vực, các chủ thần tức khắc ngưng tụ thành năng lượng phân thân.

               "Áo Cổ Tư Tháp." Người này vận một bộ trường bào màu tím, hai tròng mắt cũng màu tím đang nhìn chằm chằm Áo Cổ Tư Tháp.

               "Tinh Y." Quang minh chúa tể liếc mắt nhìn hắn.

               Lâm Lôi chứng kiến người vừa đến trong lòng thoáng rung động:" Là Tinh thần chủ thần!" Lâm Lôi đã gặp qua một lần, đó là địa ngục chưởng khổng Tinh thần vụ hải chủ thần.

               "Nơi này nóng quá, ngay cả Áo Cổ Tư Tháp ngươi cũng tới. Tinh Y, Khăn Cái!" Một đạo âm thanh ôn hòa đích vang lên, mơ hồ có một năng lượng màu tím ngưng tụ mà thành, hình thành một bóng người, đúng là một người mặc trường bào rộng thùng thình màu tím, một mỹ phụ nhân. Hơi thở quen thuộc càng làm cho Lâm Lôi đáy lòng rung động.

               "Hơi thở cùng Lôi Tư Tinh, hình như là…." Lâm Lôi đáy lòng thầm nghĩ.

               " Lâm Lôi, đã lâu không gặp, từ khi ở Tử Tinh sơn mạch từ biệt, bất quá đã mấy ngàn năm, ngươi đã có thành tựu thế này." Mỹ phụ nhân mỉm cười nhìn Lâm Lôi, trong đôi mắt của nàng phảng phất có một chút mị lực làm động tâm hồn người khác.

               " Chủ thần." Lâm Lôi lúc này thành khẩn thiệt tình khom người hành lễ, Tử kinh chủ thần đối với hắn đích xác có đại ân.

               " Ha ha...... Người thật nhiều a. Một đám đều là vì chí cao thần nhiệm vụ?" Một đạo sang sảng thanh âm vang lên, hỏa hồng sắc năng lượng đã ở giữa không trung ngưng tụ mà thành một gã nam tử béo lùn. Mái tóc màu hỏa hồng của hắn bay bay tự nhiên, chung quanh mơ hồ có những vòng kim tuyến phát ta năng lượng; mi tâm bộ vị lại cũng có một tia kim sắc hỏa diễm ẩn.

               " Nga, nhiều người như vậy đều tới rồi." Một đạo năng lượng màu đen ngưng tụ mà thành.

               Một đám chủ thần năng lượng phân thân tất cả đều hiện thân, xuất hiện tại không trung. Lâm Lôi cũng chỉ có thể miễn cưỡng phân biệt được số ít ba bốn người, đại đa số căn bản không nhận ra.

               " Chủ thần thiệt nhiều." Bối Lỗ Đặc trên mặt lại có chút vui mừng, truyền âm với Lâm Lôi," Lâm Lôi. Nhiều như vậy chủ thần cùng nhau hiện thân, đây chính là triệu vạn năm khó gặp."

               "Chủ thần rất nhiều." Lâm Lôi ánh mắt đảo qua, phía trên hiện thân đúng mười lăm vị chủ thần !

               Theo đạo lý, địa ngục hủy diệt nhất hệ có bảy vị chủ thần, mà nơi này lại xuất hiện những mười lăm vị. Có hỏa hệ chủ thần, có thủy hệ chủ thần, có quang minh hệ chủ thần, có đại địa hệ chủ thần...... Đích xác rất là náo nhiệt. Nhưng vì quá đông đảo chủ thần nên lực uy áp phúc tán xuống rất lớn, Lâm Lôi cũng cảm thấy áp lực.

               " Thật là khó chịu." Bối Bối truyền âm với Lâm Lôi.

               "Kiên nhẫn một chút đi." Lâm Lôi chính mình cũng không có biện pháp.

               Lúc này các chủ thần cũng không hàn huyên đã bắt đầu vào đề.

               "Áo Cổ Tư Tháp tiên sinh, ngươi có chí cao thần giám?" Vị mi tâm có kim sắc hỏa diễm chủ thần liền nói, đông đảo chủ thần, đều nhìn chằm chằm vào Quang minh chúa tể.

               Quang minh chúa tể lạnh nhạt cười, cũng không dấu, lộn tay, trong tay liền hiện lên một trang giấy màu xanh biếc:" Đây là chí cao thần giám, mặt trên nội dung cũng không muốn giấy giếm các vị." Quang minh chúa tể thản nhiên để cho tất cả chủ thần đều thấy được trang giấy màu xanh biếc." Hiển nhiên, tin tức lúc đầu địa ngục truyền khai là thật!"

               Một đám chủ thần trôi nổi giữa không trung bắt đầu nghị luận.

               Chí cao thần nhiệm vụ a! Mặc dù chủ thần không dám cầu khẩn, nhưng có thể có những chủ thần chưa đạt đến cấp độ mong muốn, cho dù không dám cầu khẩn chí cao thần, cũng rất trọng thị chuyện này.

               Sau khi đạt tới địa vị chủ thần, bọn họ cũng không có nhiều người theo đuổi đỉnh cao. Chí cao thần nhiệm vụ xem như bọn họ rất coi trọng .

               " Chúa tể, ngươi đã kiểm tra không gian giới chỉ của ta. Hiện tại chúa tể ngươi đã tin lời ta rồi chứ?" Lâm Lôi cất cao giọng nói.

               " Kiểm tra? Hừ, ngươi ở này cũng chỉ có hai cái phân thân. Còn phân thân khác lại ẩn núp tại Ngọc Lan đại lục. Ngươi nếu như không phải sợ chủ thần đến tra, thần phân thân của ngươi cần gì đi Ngọc Lan đại lục?" Quang minh chúa tể hiển nhiên khó có khả năng bắt bẻ được Lâm Lôi.

               "Lâm Lôi hắn có thần phân thân đi Ngọc Lan đại lục?" Nhất thời có chủ thần kinh dị đứng lên.

               "Có Chí cao thần giám tại đây, khẳng định tin tức này là sự thật. Lâm Lôi có lẽ thật sự có cửu khối linh châu." Cũng có chủ thần nhận định như thế.

               Lâm Lôi nhìn trên không trôi nổi một đám chủ thần, rồi sau đó ánh mắt nhìn vào người Quang minh chúa tể:" Chúa tể, Ngọc Lan đại lục dù sao cũng là quê hương của ta, ta trở về quê quán có gì không đúng? Chẳng lẽ ta đạt tới đại viên mãn, sau khi công thành, trở về quê quán cũng không được?"

               "Được. Đương nhiên được." Quang minh chúa tể lạnh lùng nói," Vậy ngươi hiện tại có dám cho thần phân thân của ngươi từ Ngọc Lan đại lục quay lại đây, đi tới địa ngục?" Trong suy nghĩ của Quang Minh chúa tể, chí cao thần tín vật Lâm Lôi không thể giấu ở bên người khác. Tám chín phần mười là đang trong một cái phân thân không gian giới.

               Lâm Lôi nhìn chằm chằm quang minh chúa tể, lắc đầu nói:" Không được."

               Nghe được Lâm Lôi nói, Quang minh chúa tể không khỏi cười lạnh:" Nga, xem ra, cửu khối linh châu thật sự trên thần phân thân khác của ngươi."

               "Nếu Lâm Lôi không dám để cho thần phân thân quay về địa ngục, đích xác có chuyện."

               Một đám chủ thần cũng mỉm cười nhìn cảnh này. Bọn họ cũng chẳng muốn nhúng tay vào. Về phần Huyết phong chủ thần, Tử kinh chủ thần cũng chỉ trầm mặc nhìn, chưa nói cái gì.

               " Chúa tể." Lâm Lôi cười lạnh nói," Ngươi có lẽ chính là người chủ trì, nhưng chỉ bằng vào tin tức trên tờ giấy được nguỵ tạo mà xuống tay với ta. Đích xác, chí cao thần nhiệm vụ có lẽ là thật . Nhưng tin tức trên đó nói cửu khối linh châu, chí cao thần giám đều nằm trong tay ta. Nhưng hiện tại, chí cao thần giám chẳng phải trên tay chúa tể ngươi sao!"

               Đám chủ thần kia, tâm tình có vẻ hứng thú với màn này, nhìn về phía Quang Minh chúa tể.

               "Chí cao thần giám đối với ngươi vô dụng, ngươi ném đi cũng có thể lý giải." Quang minh chúa tể lạnh nhạt nói," Lâm Lôi, hiện tại, ngươi phải cho thần phân thân quay lại đây, nếu không......"

               "Nếu không như thế nào?" Bối Lỗ Đặc mở miệng , Bối Lỗ Đặc ngửa đầu nhìn Quang minh chúa tể." Vĩ đại chúa tể, thế nào, ngươi hôm nay muốn uy hiếp một thần ?"

               Quang minh chúa tể cúi đầu lãnh khốc nhìn kỹ Bối Lỗ Đặc, Bối Lỗ Đặc lại mang vẻ mặt cười cợt.

               " Lâm Lôi, ngươi đưa ngay thần phân thân lại đây để ta điều tra một phen." Quang minh chúa tể lạnh nhạt nói," Ta tra xét, nhất định sẽ không xuống tay với ngươi." Chung quanh một đám chủ thần, Quang minh chúa tể tạm thời cũng không nghĩ muốn trở mặt cùng một đại viên mãn thượng vị thần.

               " Chúa tể." Lâm Lôi ngửa đầu lãnh nhìn chúa tể," Không phải ta không tin ngươi. Là lời nói của ngươi làm cho ta không cách nào tin ngươi. Ngươi mới vừa rồi còn đang uy hiếp ta, ta sao dám làm cho thần phân thân quay lại đây? Nếu thần phân thân của ta toàn bộ lại đây, bị ngươi một đao giết chết, Lâm Lôi ta muốn ân hận cũng không kịp."

               Quang minh chúa tể nghe được sắc mặt trầm xuống.

               "Ta đã nói thần phân thân của ta, không thể quay về địa ngục, bất quá ta dám cam đoan, thần phân thân của ta tuyệt đối không có cửu khối linh châu." Lâm Lôi cất cao giọng nói," Ta Lâm Lôi hiện tại có thể thề! Vận mệnh chí cao thần ở trên. Ta Lâm Lôi tại Ngọc Lan đại lục thần phân thân, nếu như có được cửu khối linh châu, nguyện hồn phi phách tán mà chết!"

               Lâm Lôi mục nhìn kỹ này quang minh chúa tể.

               " Ân?" Quang minh chúa tể khẽ cau mày.

               Chung quanh các chủ thần cũng hoặc là lặng lẽ dùng thần thức truyền âm nghị luận, hoặc là trực tiếp rì rầm nói chuyện với nhau.

               "Chẳng lẽ thật sự không có?" Quang minh chúa tể đáy lòng nghi hoặc.

               "Chẳng lẽ Lâm Lôi giấu ở trên người thân nhân bằng hữu?" Quang minh chúa tể thầm nghĩ, lập tức không khỏi nghi ngờ liếc hướng về phía Bối Bối, quát," Lâm Lôi, nếu cửu khối linh châu không có ở đây trên người ngươi, sợ rằng, ngươi giấu ở thân hữu trên người. Giả sử như người bên cạnh này."

               Lâm Lôi sắc mặt khó coi.

               " Chúa tể. Ngươi muốn tra, cứ việc tra." Lâm Lôi nhìn về phía bên cạnh Bối Bối," Bối Bối, đem không gian giới chỉ đưa chúa tể xem."

               "Vâng, lão đại." Bối Bối cũng không nghĩ ngợi.

               Nhìn thấy Bối Bối có vẻ dứt khoát như thế. Quang minh chúa tể trực tiếp lạnh lùng nói:" Không cần tái diễn trò , ta biết, trên người hắn cùng ngươi cũng không có. Nếu có. Chỉ sợ hắn cũng đã đi Ngọc Lan đại lục chứ! Lâm Lôi, ta xem, rõ ràng cửu khối linh châu hiện tại ở Ngọc Lan đại lục, không phải ở trên thần phân thân của ngươi thì cũng ở trên người thân nhân của ngươi."

               Quang minh chúa tể không biết, hai kiện tín vật, đúng là trên người Bối Bối!

               " Chúa tể, ngươi muốn tra ta, ta cho ngươi tra! Ngươi hoài nghi thần phân thân của ta, ta đã chỉ đến chí cao thần mà thề! Ngươi hoài nghi ta huynh đệ. Ta bảo hắn đưa không gian giới chỉ cho ngươi tra! Ngươi vừa rồi nói, lại hoài nghi thân nhân bằng hữu của ta! Ta nghĩ, ta nên đem thân nhân bằng hữu tất cả đến trước mặt ngươi cho ngươi tra. Ngươi tra không tới, chỉ sợ ngươi không còn có gì để nói, ngươi sẽ nói ta đem không gian giới chỉ giấu ở một chỗ tại Ngọc Lan đại lục." Lâm Lôi trầm giọng nói.

               Quang minh chúa tể cứng lưỡi lại.

               " Vì tránh một loạt phiền toái, dứt khoát. Chúa tể ngươi trực tiếp an bài một đám thượng vị thần, đi đến nhà của ta tại Ngọc Lan đại lục tra đi." Lâm Lôi sắc mặt khó coi," Ta cam đoan, thân nhân bằng hữu của ta, còn có thần phân thân của ta, chắc chắn sẽ cho người của ngươi tra. Ngươi thậm chí còn có thể cho nhân mã của ngươi, đem cả Ngọc Lan đại lục điều tra một lần, ta cũng sẽ không có bất cứ ý kiến gì."

               Quang minh chúa tể liếc Bối Lỗ Đặc bên cạnh.

               Đi Ngọc Lan đại lục?

               Hắn thân là một chủ thần, nhưng không có cách nào tiến vào Ngọc Lan đại lục. Nếu như là một đám thượng vị thần, đi cũng không được như ý, trái lại phải phục tùng quy củ của Bối Lỗ Đặc.

               "Áo Cổ Tư Tháp, Lâm Lôi đã nói như vậy coi như kết thúc đi. Tin tức về chí cao thần nhiệm vụ là thật, nhưng tin tức về việc Lâm Lôi có một trong ba kiện tín vật phỏng chừng là giả." Giờ phút này Tử kinh chủ thần mới mở miệng .

               Quang minh chúa tể nhìn kỹ Lâm Lôi.

               Đáy lòng nhưng là suy tư về:" Lâm Lôi nói những lời này, ta cũng muốn cho người đi tra xét, nhưng nếu phái người đi, đến đó là phạm vi thế lực của Bối Lỗ Đặc, tra thế nào đây? Hắn chỉ cố ý nói như vậy mà thôi. Cửu khối linh châu, hắn khẳng định lo lắng cất giấu ở trên một người bình thường, xem ra, cửu khối linh châu chính là trên người thân nhân của Lâm Lôi." Quang minh chúa tể đáy lòng đã nhận định như thế.

               " Lâm Lôi!" Quang minh chúa tể lạnh lùng nhìn phía dưới Lâm Lôi," Ngươi đừng dùng tâm kế cùng ta đùa bỡn, ngươi cho thân nhân bằng hữu cùng với thần phân thân của ngươi, toàn bộ đến địa ngục đi. Ta Áo Cổ Tư Tháp cam đoan, sẽ không giết các ngươi. Mà nếu quả ngươi không đáp ứng...... Vậy chỉ có, chết!"

               Khinh người quá đáng!

               Quang minh chúa tể liên tục bức bách Lâm Lôi, đích xác quá phận. Chung quanh không ít chủ thần cũng cho rằng như vậy, nhưng này các chủ thần cũng không nguyện ý dễ dàng đắc tội với Quang minh chúa tể, một đám người đều lặng im nhìn.

               " Chúa tể, nếu như ta đưa thân nhân bằng hữu của ta lại đây, còn thần phân thân không đến đây, được không?" Lâm Lôi cười lạnh nói.

               "Đương nhiên không được." Quang minh chúa tể không một điểm do dự.

               Tại suy nghĩ của hắn, thân nhân bằng hữu của Lâm Lôi có đến đây, sợ rằng cửu khối linh châu sẽ chuyển sang cho thần phân thân của Lâm Lôi .

               " Ha ha......"

               Phía dưới địa Lâm Lôi nhưng là nộ cười rộ lên:" Chúa tể. Chung quanh các vị chủ thần đều đã chứng kiến rồi đó, ta cung cung kính kính, hỏi một câu trả lời một, hỏi ba câu trả lời ba câu, rất nhẫn nhịn, chúa tể ngươi muốn tra ta cho tra, thậm chí còn chỉ đến chí cao thần thề, thậm chí nguyện ý đem thân nhân bằng hữu đến địa ngục để cho ngươi tra xét, nhưng ngươi thì sao?"

               "Ý tứ của ta ngươi đã minh bạch rồi, ta muốn thần phân thân của ngươi toàn bộ lại đây!"

               Lâm Lôi tức giận phi thường:" Muốn thần phân thân của ta lại đây trước mặt ngươi ư, lúc đó sinh tử của ta ta còn có thể chính mình khống chế nữa không? Sợ rằng đến lúc đó, ngươi sẽ giết ta tức khắc ý chứ! Ta Lâm Lôi còn không ngu đến mức đó. Ta hôm nay đối với ngươi cũng đủ tôn kính. Việc làm hết thảy mọi thứ đều có chư vị chủ thần chứng kiến tận mắt. Nhưng ngươi vẫn bức bách ta, ngươi còn muốn thế nào nữa? Ta chỉ có thể nói cho ngươi một điều nữa, ta làm không được!"

               "Nếu ngươi lấy chủ thần uy năng muốn giết ta, ta cũng không có năng lực phản kháng, ngươi cứ việc động thủ." Lâm Lôi lạnh lùng nhìn Quang minh chúa tể." Trong lòng ta, chủ thần là cao cao tại thượng, ta cũng rất tôn sùng chủ thần, nhưng với chúa tể ngươi, ta chỉ muốn nói...... Đừng làm cho ta coi ngươi không ra gì!"

               Lời này vừa nói ra, Quang minh chúa tể mặt đều đen lại.

               Lâm Lôi lại ngẩng cao đầu, nhìn chằm chằm vào Quang minh chúa tể, một điểm cũng không muốn cúi đầu.

               Lâm Lôi hiểu được, chính mình càng lui, Quang minh chúa tể sẽ từng bước ép sát. Với Lâm Lôi mà nói...... Tuy nói cửu khối linh châu giao có thể giao ra bảo vệ tính mạng. Nhưng hắn không thể giao! Đó là hy vọng để Đức Lâm gia gia sống lại! Chết. Cũng chỉ là bổn tôn cùng một thần phân thân chết mà thôi.

               Chẳng lẽ sinh mệnh của Đức Lâm gia gia, không bằng một cái bổn tôn và thần phân thân?

               Năm đó nếu không có Đức Lâm gia gia, chính mình sợ rằng chỉ là một chiến sỹ bình thường tại Ngọc Lan đại lục, ngay cả đại cừu đều báo không được. Nếu không phải Đức Lâm gia gia liều mình, chính mình phỏng chừng đã sớm bị người của Quang minh giáo đình giết!

               Có chết! Cũng không thể giao!

               "Được. Tốt lắm!" Quang minh chúa tể khí thế bắt đầu tăng lên,thật muốn giết Lâm Lôi.

               Nhưng Lâm Lôi nói câu kia “đừng làm cho ta không coi ngươi ra gì” thật đúng là làm cho Quang minh chúa tể vừa muốn động thủ lại vừa không. Chung quanh một đám chủ thần đang nhìn. Hắn nếu còn cố tình giết Lâm Lôi, thể diện của hắn trong mắt các chủ thần, không chừng sẽ mất hết.

               "Ta rất không hiểu." Bối Bối bên cạnh Lâm Lôi bĩu môi nói,"Hơn ba mươi năm trước, Mục á đại lục xuất hiện một người tên là Bố La Địch đã luyện hóa thần cách thành thượng vị thần, lúc ấy hắn có được một miếng Hồng Lăng tinh toản. Hơn nữa bằng vào Hồng Lăng tinh toản, hắn dễ dàng đánh chết lục tinh ác ma. Chúng ta lúc ấy đều nhận định, đó là bảo bối, nhưng cũng không dám khẳng định đó là chí cao thần tín vật, đáng tiếc. Bố La Địch bổn tôn phỏng chừng cũng đã thông qua Truyền Tống Trận sớm rời địa ngục . Ai, một kiện chí cao thần tín vật đã xuất hiện lại không đi tìm, lại đi tìm cửu khối linh châu căn bản chỉ là tin đồn trên người Lâm Lôi. Ta thật không rõ!"

               " Bố La Địch? Hồng Lăng tinh toản?"

               Nhất thời chung quanh một đám chủ thần huyên náo hẳn lên.

               "Hồng Lăng tinh toản thật sự xuất hiện ?" Không ít chủ thần nhìn về phía Bối Bối.

               "Đương nhiên!" Bối Bối vạn phần khẳng định," Bố La Địch còn dùng thượng vị thần phân thân kiềm chế một đám người ở đó, ta phỏng chừng, hắn đã rời địa ngục đi rồi, hắn chỉ là trung vị thần phân thân, hắn vẫn mang theo thê tử của hắn, thê tử hắn chỉ là một hạ vị thần mà thôi." Bối Bối khẳng định nói.

               "Mục Á, ngươi tra nhanh lên."

               Các chủ thần đều nhìn về phía Mục Á chủ thần, Mục Á chủ thần năng lượng phân thân ở đây, nhưng bổn tôn lại ở tận Mục Á đại lục xa xôi. Mục Á chủ thần lập tức bắt đầu đứng dậy dò xét.

               Không khí im lặng bao trùm. Quang minh chúa tể đối với Lâm Lôi cũng có một tia sát ý, chỉ tiếc sợ chung quanh các chủ thần dị nghị, hắn không có ra tay.

               Đột nhiên----

               "Áo Cổ Tư Tháp, ngươi đến địa ngục làm gì?" Một đạo âm thanh trầm thấp hùng hậu vang lên.

               Đồng thời một cỗ khí màu đen tuyền giữa không trung xuất hiện, luồng hơi thở đáng sợ từ đó toả ra, phảng phất như có một tuyệt thế mãnh thú ẩn núp trong đó, rồi sau đó ngưng tụ thành một bóng người. Đó là một người bao phủ toàn thân bằng một quang mang màu đen, hơi thở mãnh liệt, thậm chí tựa hồ còn áp chế cả Quang minh chúa tể.

               " Chúa tể!"

               " Chúa tể!"

               Nhất thời đông đảo các chủ thần tất cả đều hành lễ, rất hiển nhiên, hủy diệt chúa tể uy danh rất lớn.

               Lâm Lôi trong lòng giật mình:" Hủy diệt hơi thở...... Chúa tể? Hủy diệt chúa tể? Trong truyền thuyết, đây là một trong bốn vị quy tắc chúa tể cường đại nhất?" Lâm Lôi hiểu được, hơi thở mãnh liệt như vậy, khẳng định hủy diệt chủ thần bổn tôn đã tới. Hủy diệt chúa tể nếu năng lượng phân thân đến, phỏng chừng đã đến từ lâu.

               Lâm Lôi nhìn kỹ hướng hủy diệt chúa tể, nhưng vô luận như thế nào, đều không thể thấy rõ hắc quang bộ dáng.

               "Ngươi cũng tới, chẳng lẽ ngươi cũng coi trọng chí cao thần tín vật ?" Quang minh chúa tể nhìn về phía hắn.

               "Ngươi còn nhớ kỹ, hơn một vạn năm trước, ngươi cùng ta ước định?" Hủy diệt chúa tể nhạt nhẽo nói.

               " Đương nhiên nhớ kỹ." Quang minh chúa tể lạnh nhạt trả lời.

               "Tốt lắm, Lâm Lôi là chủ thần sứ giả của ta, ngươi bức bách cũng đừng quá phận." Hủy diệt chúa tể nói. Lời này vừa nói ra, chung quanh một đám chủ thần không khỏi đều nhìn về phía hủy diệt chúa tể, ngay cả Tử kinh chủ thần, Huyết phong chủ thần trong đôi mắt đều có vẻ kinh ngạc. Bọn họ cũng không biết việc này.

               "Mình là chủ thần sử giả của hắn?" Lâm Lôi trong lòng chấn động.

               "Của ngươi?" Quang minh chúa tể nhìn về phía Hủy diệt chúa tể, lập tức cười gật đầu," Tốt lắm, việc này như vậy chấm dứt."

               Đúng vào lúc này, vị chủ thần tóc dài màu vàng là Mục Á chủ thần cười vang nói: "Chúa tể, Áo Cổ Tư Tháp tiên sinh...... Chư vị, ta mới vừa rồi khẩn cấp dò xét một chút, thật đúng là đã điều tra được, ba mươi tám năm về trước, một vị trung vị thần cùng một vị hạ vị thần, một nam một nữ, thông qua Truyền Tống Trận, đi vật chất vị diện. Trung vị thần, hạ vị thần dùng Truyền Tống Trận quá ít, giai đoạn ba mươi năm trước không có ai ngoại trừ hai người này."

               "Đi đến vật chất vị diện nào?" Phong hệ chủ thần Đặc Lôi Tây Á mở miệng nói.

               Đồng thời đông đảo chủ thần cũng nhìn về phía Mục Á chủ thần, bao gồm cả Quang minh chúa tể! Về phần hủy diệt chúa tể...... Lâm Lôi căn bản không thấy rõ dung mạo chính thức của Hủy diệt chúa tể, càng khỏi nói ánh mắt nhìn nơi nào .

               Lâm Lôi đáy lòng cũng run rẩy đứng lên:" Vật chất vị diện sao?"

               Rốt cuộc sẽ biết được Bố La Địch đi nơi nào! Hồng lăng tinh toản có hi vọng !

               "Ha ha, ta đối với chí cao thần tín vật cũng không có bao nhiêu hứng thú, cũng nói để các vị biết. Một nam một nữ đi vật chất vị diện, vật chất vị diện đó tên là Áo Tạp Luân vị diện!" Mục Á chủ thần cao giọng nói.

               Nhất thời các vị chủ thần nghị luận đều.

               "Các vị...... Ta đi về trước." Â thanh trầm thấp vang lên, Hủy diệt chúa tể thân ảnh chợt lóe lên rồi biến mất, trong tầm mắt không còn thấy đâu nữa.

               Hủy diệt chúa tể vừa đi, nhất thời các chủ thần khác cũng đều nhất nhất tiêu tán rời đi.

               Hiển nhiên...... Có tin tức Hồng lăng tinh toản chuẩn xác, làm cho các chủ thần đều ngo ngoe muốn động.

               "Lâm Lôi, ngươi cũng sẽ đi Áo Tạp Luân vị diện?" Quang minh chúa tể liếc xuống phía dưới hỏi Lâm Lôi.

               "Đương nhiên." Lâm Lôi chính thanh nói.

               Quang minh chúa tể cười lạnh một tiếng, thân ảnh chợt lóe lên rồi tiêu tán .

               Chỉ chốc lát, các vị chủ thần toàn bộ rời đi, một người cũng không còn.

               " Lâm Lôi?" Bối Lỗ Đặc cười nhìn về phía Lâm Lôi," Ngươi thật sự muốn đi Áo Tạp Luân vật chất vị diện?"

               "Đùng, là muốn đi, hơn nữa là...... lập tức đi!" Lâm Lôi nói.

               Biết được địa điểm là Áo Lạp Luân vật chất vị diện, Lâm Lôi đáy lòng cũng có đủ tin tưởng! Vật chất vị diện, các chủ thần không cách nào tiến vào nơi đó, vậy thì sợ gì? Cho dù là đại viên mãn thượng vị thần khác theo lệnh chủ thần đi đến, nhưng hôm nay, chính mình tứ đại thần lực dung hợp, thực lực càng tăng gấp bội!

               Thậm chí trình độ thân thể cường hãn, sợ rằng đã đến cấp độ chủ thần khí .

               "Hồng Lăng tinh toản, là của ta." Lâm Lôi trong lòng như có ngọn lửa thiêu đốt.

               Để cướp lấy Hồng Lăng tinh toản, trên đường đi Lâm Lôi đã không tiếc hết thảy, thần ngăn cản giết thần! Mặc kệ đó là đại viên mãn, hay là thần thú vân vân, dù là sau lưng có chủ thần hậu thuẫn, ngăn cản đều giết hết, hết thảy không lưu tình!

               Vì Đức Lâm gia gia......

               Lâm Lôi trong lòng đã nguyện như vậy, không tiếc bất kỳ thứ gì.
               <bài viết được chỉnh sửa lúc 26.05.2009 05:03:48 bởi AloneStar >
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 > | Trang 15 của 18 trang, bài viết từ 211 đến 225 trên tổng số 266 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9