Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 | Trang 18 của 18 trang, bài viết từ 256 đến 266 trên tổng số 266 bài trong đề mục
Tác giả Bài
AloneStar

 • Số bài : 921
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 17.06.2007
 • Nơi: Czech Republic
 • Trạng thái: offline
RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 08.06.2009 04:38:05 (permalink)
[color="#ff0000" size="5"]Quyển 21: Đỉnh cao
[color="#990000" size="5"]Chương 32: Điểm nghi vấn


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: hoanghaiha
Nguồn: 2TLâm Lôi ánh mắt đảo qua, liền phán đoán thân phận hai người này.
Hai người này, một người mặc hoả hồng sắc trường bào, mái tóc dài hoả hồng sắc, mặt tròn, trên mặt tràn đầy hoà khí. Người đó là một gã hoả hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi. Mà người còn lại có vẻ cường tráng hơn, thân cao tương đương Lâm Lôi. Mặc một bộ trường bào màu xám, tóc ngắn rối bù, chính là đại địa hạ vị chủ thần Mạn Lỗ.
" Bột Thiếp Nhi, Mạn Lỗ." Lâm Lôi cười nhẹ nói," Đúng lúc ở đây gặp hai vị, không biết hai vị có chuyện gì ?"
Hoả hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi cùng Mạn Lỗ nhìn nhau, sau đó Bột Thiếp Nhi cười vẻ khiêm tốn, truyền âm nói," Lâm Lôi đại nhân, ta cùng Mạn Lỗ đến đây, kì thật cũng là tìm kiếm chủ thần sứ giả. Bố Lôi Lặc này, chính ta đã sớm định hắn là một rồi. Lần này đến, chính là làm cho hắn trở thành chủ thần sứ giả của chúng ta. Thỉnh Lâm Lôi đại nhân hỗ trợ."
Lâm Lôi nhướng mày.
Trong đám chủ thần, không phải số lượng chủ thần sứ giả đều có nhiều.Tỉ như Thanh Hoả, cũng chỉ có một chủ thần sứ giả là Phổ Tư La, còn có một số chủ thần còn không chọn cả sứ giả.
Bởi vì lần chiến tranh vị diện này, một số ít chủ thần chưa có đủ chủ thần sứ giả, liền bắt đầu bổ sung số chủ thần sứ giả còn thiếu.
" Hừ." Lâm Lôi sắc mặt không khỏi trầm xuống, làm cho Bột Thiếp Nhi cùng Mạn Lỗ đáy lòng không khỏi hơi kinh hãi. Dù sao Lâm Lôi cũng siêu việt hơn cả lôi hệ chúa tể, quang minh chúa tể đáng sợ tồn tại, chỉ có tứ đại quy tắc chúa tể mới có khả năng mạnh hơn Lâm Lôi. Hai tên hạ vị chủ thần bọn họ, căn không có cách nào so sánh với Lâm Lôi.
" Bột Thiếp Nhi, ta đã nói dừng lại rồi, nhưng ngươi đâu có nghe, cứ muốn tới." Mạn Lỗ không khỏi truyền âm.
" Yên tâm, chúng ta chỉ cần dùng lễ đối đãi, Lâm Lôi này không dám ra tay với chúng ta. Hắn mà đối phó với chúng ta, tức là đã không tuân theo định ước." Hoả hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi truyền âm lại, sau đó Bột Thiếp Nhi vẻ mặt đầy tươi cười nhìn Lâm Lôi, nói " Lâm Lôi đại nhân, ở đại địa thần vị diện này, thân thể cường hãn phỏng chừng đâu chỉ có mình Bố Lôi Lặc, Lâm Lôi đại nhân hoàn toàn có thể tuyển những người khác mà ."
Lâm Lôi ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng đảo qua Bột Thiếp Nhi, Mạn Lỗ hai người.
Lâm Lôi không có lên tiếng nhưng Bối Bối ở bên cạnh đã thực sự nổi giận, không khỏi quát:" Lão đại tuyển chủ thần sứ giả, các ngươi dựa vào cái gì mà đoạt đi?"
" Câm miệng." Mạn Lỗ không khỏi gầm lên một tiếng, ánh mắt lạnh lẽo liếc nhìn Bối Bối.
Hai người bọn họ sợ hãi Lâm Lôi, nhưng cũng không đem một tên thượng vị thần như Bối Bối để trong mắt. Trong mắt chủ thần, thượng vị thần... chỉ là kiến hôi mà thôi. Hiện tại cũng dám lớn tiếng trách mắng bọn họ.Nếu không vì Lâm Lôi ở bên cạnh, hai người bọn họ đã sớm trực tiếp giết Bối Bối.
" Ta xem, chính hai người các ngươi nên câm miệng lại đi." Lâm Lôi thanh âm trầm thấp.
Mạn Lỗ, Bột Thiếp Nhi sắc mặt hơi biến đổi, " Lâm Lôi đại nhân, nếu không chúng ta hãy để mặc Bố Lôi Lặc này tự tuyển chọn. Được không ?" Bối Thiếp Nhi không cần biết xấu hổ liền nói ngay. Lập tức không để cho Lâm Lôi phản ứng, liền quay đầu lại phía Bố Lôi Lặc nói:" Bố Lôi Lặc, ngươi có nguyện ý trở thành chủ thần sứ giả dưới trướng ta không. Ta có thể ban cho ngươi một kiện chủ thần khí."
Thấy thế, Bố Lôi Lặc trong lòng mù mịt.
" Tột cùng hôm nay có chuyện gì xảy ra? Như thế nào mà các chủ thần lại muốn tranh đoạt ta làm chủ thần sứ giả?" Bố Lôi Lặc không rõ.
Đừng nói hắn không hiểu, đến Lâm Lôi cũng không hiểu được.
" Hai người này đến cùng đã phạm vào tật xấu gì đây ?" Lâm Lôi đáy lòng khó hiểu," Chỉ là một kẻ chủ thần sứ giả thôi mà, mặc dù Bố Lôi Lặc không kém so với thất tinh cường giả nhưng trong cái đại địa thần vị diện này cũng có không ít mà. Bọn họ hoàn toàn có thể tìm thấy một người khác, cần gì vì Bố Lôi Lặc này mà chọc giận ta cơ chứ? Cho đến cùng, nguyên nhân nào khiến bọn họ làm như vậy ?"
Bởi vì nghi hoặc, cho nên Lâm Lôi cũng không muốn đuổi ngay hai gã chủ thần này đi mà chỉ muốn xem một chút, cho đến cùng hai người này đã xảy ra chuyện gì.
" Ta...." Bố Lôi Lặc có chút chần chờ.
Trở thành Lâm Lôi sứ giả, có khảo nghiệm cực độ nguy hiểm trước mắt.
Mà chủ thần vừa mới xuất hiện, lại không hề nhắc đến địa phương khảo nghiệm. Bố Lôi Lặc đương nhiên chần chờ.
" Bột Thiếp Nhi, chẳng lẽ ngươi không cho hắn vào chiến trường vị diện ?" Lâm Lôi lạnh lùng nói.
Hoả hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi tuỳ ý cười," Để trở thành chủ thần sứ giả, đương nhiên phải có khảo nghiệm rồi ."
Bố Lôi Lặc không khỏi thất kinh nhìn hoả hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi trước mắt, trong lòng thất kinh " Vị hoả hệ chủ thần này trước tiên không nói, phỏng chừng chờ ta đáp ứng xong liền cho ta vào chiến trường vị diện.Thủ đoạn rất không quanh minh." Không do dự, Bố Lôi Lặc cung kính nói:" Xin lỗi, ta đã đáp ứng vị chủ thần này."
Lâm Lôi cười.
Bột Thiếp Nhĩ, Mạn Lỗ hai người nhìn nhau.
" Ta muốn xem đến tận cùng, hai ngưòi này còn có cái gì để nói." Lâm Lôi thực sự cảm thấy hứng thú, vì cái gì mà hai người này muốn đoạt Bố Lôi Lặc, thậm chí còn không ngại đắc tội với Lâm Lôi.
Chỉ vì một chủ thần sứ giả? Lâm Lôi không tin.
Chỉ là một chủ thần sứ giả, cũng không nên lâm vào cảnh đắc tội với chúa tể cường đại mới đúng chứ.
Vậy thì, là nguyên nhân gì ?
" Lâm Lôi đại nhân." Bột Thiếp Nhi thoáng khom người truyền âm nói " Làm cho Bố Lôi Lặc thành chủ thần sứ giả là do Vận mện chúa tể Áo Phu ra lệnh cho hai người chúng ta, chúng ta chỉ là hai người nghe lệnh, thật sự không có biện pháp. Thỉnh Lâm Lôi đại nhân hỗ trợ một chút."
Lâm Lôi ngẩn ra.
Vận mệnh chúa tể Áo Phu ư ?
Lâm Lôi cũng biết, dưới trướng của tứ đại quy tắc chúa tê cũng tụ tập một đám ít chủ thần. Như Huỷ diệt chúa tể kia, dưới trướng cũng có không ít chủ thần ủng hộ, không ít pháp tắc chủ thần khi tiến vào địa ngục đều đứng ở cùng một phương với Huỷ diệt chúa tể.
Dù sao các chủ thần đều biết, tứ đại quy tắc chúa tể là cực mạnh, cho nên tự nhiên họ biết cách lựa chọn cường giả.
Vận mệnh chúa tể chính là người thâm sâu khôn lường nhất, số chủ thần nghe lệnh hắn đích xác không ít. Trước mắt là hai tên chủ thần này, thậm chí cả quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp, mặc dù không thể coi là hoàn toàn tuân phục Vận mệnh chúa tể nhưng cũng có thể coi là cùng một phương.
" Ha ha, Áo Phu đại nhân đã có quân đoàn thiên sứ mười hai cánh, còn muốn một hai sứ giả làm gì ?" Lâm Lôi đạm cười truyền âm lại.
" Ý nghĩ của Áo Phu đại nhân, chúng ta không cách nào giải thích." Bột Thiếp Nhĩ cùng Mạn Lỗ đều rất cung kính, Bột Thiếp Nhi truyền âm nói tiếp:" Áo Phu đại nhân hạ lệnh đối với chúng ta,chỉ chúng ta đến nơi này, tìm một người tên Bố Lôi Lặc làm chủ thần sứ giả. Mặc dù Áo Phu đại nhân chưa nói chúng ta phải bắt buộc hoàn thành nhưng chúng ta cũng không muốn để Áo Phu đại nhân thất vọng...Cho nên mong Lâm Lôi đại nhân hỗ trợ."
Lâm Lôi trong lòng có chút hiểu được.
" Xin lỗi, Bố Lôi Lặc này đã nhận trở thành chủ thần sứ giả của ta, chẳng khác nào cho hắn một cái hứa hẹn. Ta thân là chủ thần, đã cho hắn một điều hứa hẹn thì làm thế nào có thể thu hồi lại đây ?" Lâm Lôi lạnh nhạt liếc nhìn hai người một cái, " Hai người các ngươi chưa chịu rời đi sao?"
Bột Thiếp Nhi không khỏi nhướng mày.
" Lâm Lôi đại nhân, đây là điều Áo Phu đại nhân muốn, ngươi làm như vậy nếu đại nhân biết được ...." Bột Thiếp Nhi không hề sợ hãi, liên tục nói.
Lâm Lôi sắc mặt trầm xuống.
Uy hiếp chính mình ?
Ánh mắt lạnh lẽo như sương, đảo qua hai người này, miệng nói ra một chữ " Biến."
Bột Thiếp Nhi, Mạn Lỗ hai người sắc mặt đại biến, đều không dám lên tiếng, thoáng khom người. Lập tức phi chạy trốn.
" Dám dùng Vận mệnh chúa tể uy hiếp ta." Lâm Lôi âm thầm lắc đầu, hai tên chủ thần này căn bản là cáo giả oai hổ, tính cách Áo Phu thì Lâm Lôi biết, căn bản không quan tâm quá đến vấn đề này. Đôi khi người ở trên rất tốt nhưng lại bị bọn hạ nhân làm xằng bậy, khiến cho bị mang tiếng xấu.
Hạ vị chủ thần cùng chúa tể, cấp bậc so với nhau hơn kém rất lớn.
Chỉ là chủ thần đinh ước, không được có thù oán, không được động thủ.
Phía xa xa.
" Lâm Lôi này rất càn rỡ." Bột Thiếp Nhi không nhịn nổi truyền âm nói," Chúng ta ăn nói khép nép thỉnh hắn hỗ trợ, cũng nói nguyên nhân là Vận mệnh chúa tể. Thế mà hắn vẫn không giữ thể diện cho."
" Bột Thiếp Nhi, hôm nay ngươi cũng đã quá phận. Lâm Lôi dù sao cũng là cường giả cấp bậc chúa tể." Mạn Lỗ truyền âm.
Bột Thiếp Nhi cười nhạo truyền âm, “ Chúa tể cấp bậc, không phải cũng là một tên tiểu tử liên tiếp gặp may mắn thôi sao, không đủ vạn năm đã trở thành cường giả cấp bậc chúa tể. Cùng là do luyện hóa ba miếng chủ thần cách, và có được một kiện chí cao thần khí. Còn ngươi, Mạn Lỗ, ngươi cũng không cần nhất định sợ hắn, chỉ cần không phạm sai lầm lớn, hắn sao dám động thủ với chúng ta?”
Bột Thiếp Nhi, vốn nhìn không vừa mắt về Lâm Lôi.
Nhìn Lâm Lôi này quật khởi, đầu tiên là hạ vị chủ thần, sau đó cùng Phong hệ chúa tể Đế Á tương đương, nhưng ngay sau đó diệt đi một thần phân thân của Lôi hệ chúa tể, lại đánh trọng thương Quanh minh chúa tể.
Việc Lâm Lôi quật khởi, quá nhanh.
Đương nhiên cũng bị một số chủ thần ghen ghét, trong đó có Bột Thiếp Nhi.
“ Đừng nghĩ nữa, ngươi trong đầu thử ngẫm lại xem, có thật sự dám chống lại Lâm Lôi?” Mạn Lỗ không khỏi cười hỏi ngược lại.
Bột Thiếp Nhi cứng lại.
Hắn dám sao? Không dám!
“ Chúng ta quay về Thiên giới đi, đáng tiếc lúc đó Áo Phu đại nhân ra lệnh, chúng ta không thể từ chối.” Mạn Lỗ bất đắc dĩ nói,” Bất quá, Áo Phu đại nhân cũng không quá bắt ép, làm được hay không, cũng không phải đại sự.”
Bột Thiếp Nhi hai gã chủ thần rời đi, Lâm Lôi liền nhìn về phía Bố Lôi Lặc, đạm cười nói:” Ngươi đã có yêu cầu, ta sẽ ban cho ngươi một kiện linh hồn phòng ngự chủ thần khí, từ hôm nay ngươi là chủ thần sứ giả thứ sáu dưới trướng ta.” Lâm Lôi vừa lộn tay, trong tay đã xuất hiện một khỏa Linh hồn phòng ngự chủ thấn khí giới chỉ.

“ Tạ chủ thần.” Bố Lôi Lặc kích động liền quỳ ngay sát xuống, tiếp nhận miếng chủ thần khí.
Lâm Lôi liếc nhìn Bố Lôi Lặc một cái, rồi nhìn năm tên chủ thần sứ giả phía sau, cười nói:” Từ hôm nay trở đi, sáu người các ngươi tốt nhất là ở cùng nhau, hảo hảo học cách phối hợp. Sáu người các ngươi, liên thủ trong chiến tranh vị diện, chỉ cần luôn luôn cẩn thận , điểm sinh tồn cùng với cơ hội đúng là không ít.”
“ Vâng, chủ thần.”
Tất cả chủ thần sứ giả đều khom người.
“ Trong số các ngươi, có vài người có được một hai giọt chủ thần lực nhưng về mặt này, dùng trong chiến tranh vị diện nhất định không đủ dùng.” Lâm Lội vừa lộn tay, lập tức xuất hiện sáu chiếc bình ngọc màu đen, trong sáu chiếc bình ngọc đều tồn tại đại lượng chủ thần chi lực. Hai bình là Thủy hệ chủ thần chi lực, một bình là đại địa chủ thần chi lực, một lọ là phong hệ chủ chủ thần chi lực, một lọ là quang minh hệ chủ chủ thần chi lực, một lọ là hủy diệt hệ chủ chủ thần chi lực.
Lâm Lôi thân là chủ thần, trữ tồn chút chủ thần chi lực khác, chuyện này đương nhiên dễ dàng.
“ Trong sáu chiếc bình này, mỗi bình có một nghìn giọt chủ thần lực, cũng đủ cho các ngươi sử dụng trong chiến tranh vị diện.” Lâm Lôi tâm ý vừa động, sáu chiếc bình ngọc phân biệt bay về phía sáu người.
Sáu người lập tức vui mừng lẫn sợ hãi tiếp nhận.
“ Tạ chủ thần.” Sáu người cảm kích quỳ xuống.
“ Tốt lắm, tất cả đều đứng lên đi.” Lâm Lôi quét qua sáu người nhìn một cái, hắn biết sáu người này khi tiến vào chiến trường vị diện, khi chiến trường chấm dứt không biết còn mấy người ra được.” Nhớ kĩ tại chiến trường vị diện, tuyệt đối không được cậy mạnh, cần phải học hỏi ẩn nấp. Giữ tính mạng là đệ nhất, giết địch là đệ nhị!”
“ Vâng, chủ thần.” Sáu gã sứ giả này trong lòng không khỏi có một tia cảm kích.
“ Chuẩn bị xuất phát thôi !” Lâm Lôi quay đầu nhìn về phương xa, “ Hơn năm trăm năm rồi, còn không đến trăm năm nữa, chiến tranh vị diện sắp bắt đầu rồi.” Bối Bối lười nhác duỗi lưng một cái, “ A, đi lâu rốt cuộc cũng phải về.”
Lâm Lôi mỉm cười .
Đúng vào lúc này ----
“ Chủ thần, có thể chờ một chút được không?” Vị đệ lục sứ giả Bố Lôi Lặc xấu hổ khom người nói.
“ Chuyện gì ?” Lâm Lôi nhìn về phía hắn.
Đối với Bố Lôi Lặc, Lâm Lôi trong tâm cũng tò mò. Một kẻ nhìn như một thất tinh ác ma bình thường khác,tại sao Vận mệnh chúa tể Áo Phu lại nhớ hắn?
Bố Lôi Lặc liền nói:” Hắc ám thần phân thân của ta còn đang ở địa phương khác, chủ thần là ở địa ngục, nếu như ta có thể ở chiến tranh vị diện không chết, sau này ta đương nhiên muốn ở lại địa ngục! Cho nên Hắc ám thần phân thân của ta cũng chuẩn bị đi địa ngục!”
“ Hắc ám thần phân thân ?” Lâm Lôi có chút kinh ngạc.
Có khả năng đồng thời tu luyện quang minh, hắc ám rất hiếm thấy, Áo Lợi Duy Á là một người, Bố Lôi Lặc này cũng là một người.Quyển 21: Đỉnh cao
Chương 33: BỐ LẠP TỘC


Dịch: Hieppvc
Nguồn: TT
 


" Bố Lôi Lặc, ngươi còn có hắc ám hệ thần phân thân?" Quân đoàn trưởng Huyền Vũ Quân Uy Liêm khiếp sợ nói.

Lâm Lôi cười nhẹ đồng thời liếc Uy Liêm một cái, nói:" Uy Liêm, ngươi thân là Huyền Vũ Quân quân đoàn trưởng, vậy mà tin tình báo thu thập được cũng không đủ chính xác a, đến ngay cả Bố Lôi Lặc có được hắc ám hệ thần phân thân cũng không biết."

" Chủ thần, đây là thủ hạ thất trách." Uy Liêm liền khom người nói.

Bố Lôi Lặc cũng khom người nói:" Chủ thần, trừ các vị ở đây, biết được ta có hắc ám hệ thần phân thân cũng không vượt qua năm người. Chuyện ta có được hắc ám hệ thần phân thân đích thị là một bí mật. Mà ta hiện tại chính là chủ thần sử giả, bí mật này đương nhiên sẽ không ẩn giấu nữa"

Lâm Lôi mỉm cười gật đầu:" Thần phân thân của ngươi còn cách đây bao xa? Bay đến được nơi này sẽ mất bao lâu nữa?"

"Không tính là quá xa, đại khái là khoảng thời gian mười ngày." Bố Lôi Lặc nói.

" Này, tiểu tử, ngươi nói thật dễ dàng đơn giản a, làm cho chúng ta chờ ngươi mười ngày!" Bối Bối đột nhiên trừng mắt.

" Cái này......" Bố Lôi Lặc xấu hổ cười, nhìn thoáng qua Lâm Lôi," với ta là mười ngày, nhưng nếu như chủ thần hỗ trợ, phỏng chừng chỉ chốc lát là được." Bố Lôi Lặc mặc dù đối với năng lực của chủ thần biết đến không nhiều lắm, nhưng cũng hiểu được tốc độ chủ thần chính là kinh người.

Lâm Lôi lắc đầu cười:" Chúng ta xuất phát! Bố Lôi Lặc, thần phân thân của ngươi tại nơi nào, ngươi hãy chỉ dẫn phương hướng."

"Rõ, chủ thần! Thần phân thân của ta ở ngay hướng Đông Bắc” Ngay khi Bố Lôi Lặc chỉ ra phương hướng cũng đồng thời quay đầu nhìn về phía Thanh bào nhân phía xa xa, đó đúng là bằng hữu tốt của hắn Cương Lôi Tát, dùng thần thức truyền âm nói: “Cương Lôi Tát huynh đệ, ta hiện tại sẽ theo chủ thần rời đi, sau này, chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại ."

" Bố Lôi Lặc, chúc mừng ngươi." Từ phía xa Cương Lôi Tát quan sát đến một đám người Lâm Lôi cũng vì cơ hội của chính bạn mình mà cảm thấy vui vẻ.
" Xuất phát!" Lâm Lôi cười mở miệng.

Vừa nói, một cỗ đại địa chủ thần chi lực tràn ngập ra, bao vây cả nhóm người, " Hô!" một tiếng hóa thành một đạo quang mang màu vàng đất, trong nháy mắt biến mất tại phía chân trời.

Cương Lôi Tát ngửa đầu, nhìn theo hướng đạo quang mang biến mất, cảm than không thôi:" Trước đây Bố Lôi Lặc vẫn cùng ta tỉ thí, không nghĩ tới chỉ đảo mắt một cái hắn đã trở thành chủ thần sứ giả ." Nhìn một chút chung quanh bãi cỏ, trên mặt hắn lộ ra tươi cười," Hoàn hảo. Cũng may mấy ngày hôm trước Bố Lôi Lặc đã hoàn thành xong ma pháp trận này"

Đoạn thời gian này Bố Lôi Lặc ở cùng Cương Lôi Tát chủ yếu chính là vì Cương Lôi Tát mà bố trí ra một cái ma pháp trận.

Ma pháp trận áo nghĩa, cùng bảy đại pháp tắc, tứ đại quy tắc có chỗ bất đồng. Đó là thuộc tính hết sức đặc thù, nghiên cứu ma pháp trận cần phải có đủ kiên nhẫn, hơn nữa đòi hỏi có thiên phú. Đối với tính toán thôi diễn năng lực cùng với cảm ứng thiên địa, các phương diện này đều yêu cầu cực cao. Mặc kệ là ở địa ngục, chí cao vị diện hay tại bảy đại thần vị diện, ma pháp trận đại sư đều có địa vị cực cao.

Tưởng tượng năm đó khi Lâm Lôi mới vào địa ngục, tham gia ác ma khảo nghiệm, nhiệm vụ tiến vào tòa thành năm đó, chính là bản thân tòa thành có một ma pháp trận khổng lồ.

" Hôm nay trở đi, hẳn là không có người nào đến gây phiền toái ta được ." Cương Lôi Tát mỉm cười khởi động ma pháp trận.

" Vù vù” Che chắn trong phạm vi phương viên gần mười dặm một quang mang sang rực lên, ngay sau đó quang mang tiêu tán. Nhất thời trong mười dặm này tình cảnh nhất thời thay đổi, hồ nước đất đai cùng các kiến trúc đều biến mất. Chỉ là một bãi cỏ rất bình thường.

Hiển nhiên, đây chính là một mê huyễn ma pháp trận rất lợi hại.

Lâm Lôi bản thân còn không biết mình vừa thu được một ma pháp trận đại sư làm sứ giả.

Trong thiên địa một mảnh trời mênh mông.

Đám người Lâm Lôi cực nhanh phi hành trên trời cao, Lâm Lôi cau mày liếc Bố Lôi Lặc một cái, mở miệng nói:" Bố Lôi Lặc, thần phân thân của ngươi đến cùng là ở nơi nào?"

" Ngay phía trước a, đến nhanh thôi ." Bố Lôi Lặc nói.

"Đúng là ở nơi này, Chủ thần, có thể dừng." Bố Lôi Lặc liền nói.

Lâm Lôi mày nhíu dừng lại, chỗ này cách thảo nguyên địa phương lúc trước khoảng chừng gần triệu dặm, nhưng khoảng cách đó với Lâm Lôi mà nói, chỉ bằng thời gian nói mấy câu mà thôi.
" Ngươi xác định là ở nơi này?" Lâm Lôi không khỏi lại nhìn về phía hắn.

"Đúng, thần phân thân của ta đang tới." Bố Lôi Lặc cười nhìn về phía xa xa.

Lâm Lôi cũng nhìn về phía xa xa, chỗ xa xa không trung, có mấy đội ngũ Kim chúc tính mạng phi hành, cũng có mấy người đang phi hành một mình. Điều làm Lâm Lôi cảm thấy kinh ngạc chính là---- chung quanh, Lâm Lôi căn bản phát hiện không có người nào có cùng hơi thở với Bố Lôi Lặc.

" Tới rồi." Bố Lôi Lặc cười nói.

Quả nhiên----


Một đạo thân ảnh hướng nơi này cực nhanh bay tới, người đến mặc một bộ trường bào màu đen, thân cao tương đương cùng Bố Lôi Lặc, trong đôi mắt thỉnh thoảng xẹt qua một tia sát khí.
Khi bóng người này đến gần, lập tức khom người hành lễ:" Hắc ám Bố Lôi Lặc, bái kiến chủ thần!"

Yên tĩnh!


Mặc kệ là các chủ thần sứ giả khác, hay là Quân đoàn trưởng Uy Liêm, hoặc là Bối Bối, thậm chí đến cả Lâm Lôi! Đều sợ ngây người!

" Các ngươi, là cùng một người?" Lâm Lôi đảo mắt qua 2 người này giọng nói khó tin.

Một bộ Bố Lôi Lặc áo bào trắng, tươi cười thân thiết, làm cho người ta tăng gấp bội hảo cảm.

Mà một Bố Lôi Lặc áo đen, làm cho người ta cảm thấy một cỗ tà ác.


Mà trọng yếu nhất chính là---- hai người này - linh hồn hơi thở không giống nhau!

Thông thường, một khi độc lập thành thần linh hồn có thể chia hai, chỉ là hai phần linh hồn này đều giống nhau. Trí nhớ, cảm tình đều hoàn toàn giống nhau. Theo đạo lý, hai thần phân thân thì khí chất, tư tưởng cũng phải giống nhau mới đúng.
"Chủ thần, ta và hắn, đúng là một người." Áo bào trắng Bố Lôi Lặc cung kính nói.

" Chuẩn xác mà nói, cách đây triệu, vạn năm trước, chúng ta là một người." Hắc bào Bố Lôi Lặc liếc nhìn cái áo bào trắng Bố Lôi Lặc một cái.
Bối Bối nhìn này Hắc bào cùng áo bào trắng Bố Lôi Lặc, không khỏi quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi, truyền âm nói:" Lão đại, điều này là đúng sao? Hai người bọn họ thật sự là một người?”

" Bố Lôi Lặc, hai người các ngươi cái......" Lâm Lôi đảo mắt qua hai người phía trước, nói," Quả thật là một người? Có cái gì có thể chứng minh?"

Áo bào trắng Bố Lôi Lặc nhìn về phía hắc bào Bố Lôi Lặc, mở miệng nói:" Chúng ta hai người, hợp thể một lần xem sao."

"Thật sự là không muốn cùng ngươi hợp thể." Hắc bào Bố Lôi Lặc nói.


Sau đó, Bố Lôi Lặc áo bào trắng cùng hắc bào Bố Lôi Lặc tời gần lẫn nhau, thân thể dĩ nhiên dung hợp được, cuối cùng trở thành một người---- Bố Lôi Lặc!


" Thật sự là một người." Lâm Lôi hoàn toàn sợ ngây người.

Chỉ có cùng cá nhân. Mới có thể chính thức kết hợp nhất thể.

Quỷ dị nhất chính là hai người này dung hợp làm một người mà người mới xuất hiện sau khi dung hợp linh hồn hơi thở cũng thay đổi, cùng tinh khiết ôn hòa linh hồn hơi thở của áo bào trắng Bố Lôi Lặc đích và bạo ngược điên cuồng linh hồn hơi thở của hắc bào Bố Lôi Lặc đều hoàn toàn bất đồng. Chính là hơi thở vừa hỗn tạp rồi lại quỷ dị.


" Nhanh nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra?" Lâm Lôi nghi hoặc nhìn Bố Lôi Lặc này.

Bố Lôi Lặc nhìn một chút chung quanh những người khác. Lập tức khom người nói:" Bẩm báo chủ thần, Bố Lôi Lặc ta...... Tin tưởng chủ thần cũng đã nhìn ra, ta không phải chủng tộc bình thường."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Thân thể cường đại, có thể dễ dàng ngạnh kháng công kích của cường giả cấp bậc thất tinh ác ma. Thân thể trình độ cứng cỏi đó, người bình thường như thế nào có thể? Hơn nữa, Bố Lôi Lặc sau khi biến thân, cơ thể toàn thân bạo phát bành trướng, da tay xuất hiện những vệt hoa văn giao nhau hỗn tạp giữa màu xanh, màu trắng, giống như da rắng, đặc biệt, trên trán còn xuất hiện hai cái xúc giác.Hết thảy, đều đại biểu, Bố Lôi Lặc cũng không phải là chủng tộc bình thường.

" Ta là chính là một thành viên Bố Lạp tộc cổ xưa!" Bố Lôi Lặc cung kính nói.

" Bố Lạp tộc?" Lâm Lôi nhướng mày.

" Tất nhiên, chủ thần." Bố Lôi Lặc cung kính nói," Chúng ta Bố Lạp tộc, thiên phú không kém gì thần thú!"

Lâm Lôi cũng biết, trong thiên địa có rất nhiều sự tồn tại kì lạ, rất nhiều tồn tại cũng đều có thiên phú thần thông.

Như tử tinh sơn mạch sinh ra Tử Kinh Chủ thần, như Minh hải của minh giới minh hải hình thành nên tính mạng thực vật đầu tiên – Tử vong chúa tể, còn sinh mạng đầu tiên của địa ngục chính là Hủy diệt Chúa tể. Bọn họ đều là những tồn tại khác biệt, loại toàn tại này có rất nhiều. Bình thường mỗi một vật chất vị diện, đều đã sinh ra một, hai loại thần thú hoặc là đặc thù tồn tại.

Ngọc Lan vị diện sinh ra Phệ thần thử.

Các vị diện khác cũng không ít. Chỉ là những kinh nghiệm gặp được trong đời bất đồng, nên có loại mặc dù thiên phú rất cao nhưng thành tựu lại bình thường.


"Mặc dù Bố Lạp tộc chúng ta rất mạnh. Nhưng là chúng ta không có thiên phú thần thông!" Bố Lôi Lặc lại nói.

"Không thiên phú thần thông?" Bối Bối không nhịn được nghi hoặc nói.

Chủng tộc cường đại đến trình độ như vậy hẳn là có thiên phú thần thông mới đúng.

" Thiên thượng công bình , chúng ta không có thiên phú thần thông nhưng chúng ta sinh ra đã có một loại thiên phú năng lực." Bố Lôi Lặc cười nói," Mỗi một tộc nhân Bố Lạp tộc chỉ cần được sinh ra cũng đều hiểu được một loại bí thuật---- làm cho linh hồn của chính mình lột xác, rồi sau đó, một người, biến thành hai người."

" Lột xác?" Lâm Lôi nhướng mày.

" Đúng vậy, lột xác!" Bố Lôi Lặc gật đầu nói," Chỉ cần là trí tuệ tính mạng, vậy tính cách sẽ có nhược điểm, có khuyết điểm!! Tỉ như ta, ta thích nghiên cứu ma pháp trận, ý nghĩ của ta là muốn chính mình hoàn toàn nhất tâm nghiên cứu ma pháp trận. Nhưng là ở trong lòng ta, ta đồng dạng có dục vọng khác. Như là nữ nhân, quyền thế, đại loại như thế… Hết thảy dục vọng đó đều làm ta ko có cách nào hạ quyết tâm nghiên cứu ma pháp trận.”

Lâm Lôi gật đầu. Thật giống như chính hắn, cũng không có cách làm được hoàn toàn tu luyện không nghỉ ngơi. Bình thường, Lâm Lôi năm thần phân thân, bốn thần phân thân tu luyện, có một phân thân thì phải nghỉ ngơi.

"Tộc nhân Bố Lạp tộcc chúng ta có thể làm cho tính cách, dục vọng, tư tưởng hoàn toàn chia làm hai loại. Những gì chính mình muốn làm, tập kết cùng một chỗ, mà những gì mình ko muốn tham gia như tham lam, tà ác cũng có thể vứt bỏ sang một bên. Sau đó, làm cho linh hồn lột xác, phân hóa thành hai cái linh hồn. Rồi sau đó, thân thể cũng chia thành hai người!" Bố Lôi Lặc cười nói," Tựa như ta, một cái thân thể của ta, tâm bình khí hòa, ta hoàn toàn có thể yên tĩnh hạ quyết tâm đắm chìm trong nghiên cứu ma pháp trận. Mà mặt khác một cái linh hồn của ta, nhưng là tràn ngập các loại dục vọng đi giết choc, tranh đoạt.” Đại loại thế.

" Hai linh hồn, ý nghĩ ko còn quấy nhiễu lẫn nhau”. Bố Lôi Lặc cười nói," Cũng bởi vì đều là các phần cực đoan trong linh hồn, đương nhiên, thực lực ta cũng sẽ có đột phá."

Lâm Lôi nghe được hoàn toàn chấn kinh rồi.

Cái này căn bản là đem một người, từ tính cách tư tưởng …rất nhiều phương diện, biến thành hai người.

Có thuyết pháp rằng mỗi một cá nhân, trong lòng đều có một tâm ma, cho dù là người cao thượng đến đâu, tận sâu trong tâm linh cũng sẽ có một phần bạo ngược, chỉ là bản thân hắn có năng lực khống chế mạnh, ko biểu hiện ra ngoài.

Mà Bố Lạp tộc này, dĩ nhiên có thể làm được, đem hai phương diện này chia lìa.

"Linh hồn con người, rất phức tạp! Ngay khi tính mạng sinh ra, linh hồn tự nhiên cũng có, mà theo kinh nghiệm sống bất đồng, tư tưởng, dục vọng con người từ từ biến hóa, linh hồn hơi thở cũng sẽ có thay đổi rất nhỏ." Bố Lôi Lặc điềm đạm cười nói," Đương nhiên, thay đổi sẽ không quá lớn. Dù sao, lúc sinh ra, linh hồn hơi thở căn bản đã cố định."

Lâm Lôi gật đầu.

Chính hắn cũng hiểu được điểm này, hắn khi nhỏ, cùng hắn hiện giờ đã có chút biến hóa. Mặc dù người khác liếc mắt một cái có khả năng nhận ra Lâm Lôi, nhưng cũng nhận thấy được Lâm Lôi đã biến hóa ít nhiều.

" Lúc thành thần cũng là lúc linh hồn có thể chia đôi. Chỉ có điều căn bản là lấy linh hồn mình chia thành hai, tư tưởng dục vọng không bất cứ gì biến hóa. Chuẩn xác mà nói, thần phân thân, kì thật là một người thống nhất, tư tưởng đều là hoàn toàn giống nhau ." Bố Lôi Lặc cười nói," Mà chúng ta Bố Lạp tộc lại bất đồng, hai thân thể của ta, tư tưởng, dục vọng, tính cách các loại hoàn toàn bất đồng! Là hai phần cực đoan của linh hồn, đương nhiên, linh hồn hơi thở cũng có biến hóa."

Vừa nói Bố Lôi Lặc thân thể lại một lần nữa biến hóa, một phân thành hai, thành áo bào trắng Bố Lôi Lặc cùng hắc bào Bố Lôi Lặc." Chúng ta hai người nhập thể cùng một chỗ, thậm chí còn bởi vì ý nghĩ bất đồng, cách làm bất đồng, mà tranh đấu lẫn nhau." Áo bào trắng Bố Lôi Lặc cười nhìn về phía Lâm Lôi," Chủ thần, ngươi tưởng tượng được không?"

" Kì lạ, bất khả tư nghị!" Lâm Lôi sợ hãi than.
Thiên địa tự nhiên, quả nhiên kỳ diệu, đến ngay cả loại chủng tộc kỳ lạ này cũng có thể sinh ra. Mặc dù không có thiên phú thần thông, nhưng cũng ban cho bọn họ thiên phú năng lực kì lạ này.

" Các ngươi Bố Lạp tộc tộc nhân, có bao nhiêu?" Lâm Lôi không nhịn được nói.

" Rất ít, rất ít." Áo bào trắng Bố Lôi Lặc lắc đầu nói," Nhiều năm như vậy, ta tựu chung cũng chỉ mới gặp không quá 3 người thôi. Người một nhà của Bố Lạp tộc chúng ta gặp lại, dễ dàng phân biệt đối phương."

" Ít như vậy?" Bối Bối đùa cười nói," Vậy ngươi nếu muốn tìm một người nữ nhân Bố Lạp tộc để sinh hài tử, không phải rất khó?"

Áo bào trắng Bố Lôi Lặc ngẩn ra, chợt cười lắc đầu:" Chúng ta Bố Lạp tộc tộc nhân, trên thực tế không có phân chia nam nữ, nam tử bộ dáng hay nữ tử bộ dáng, hoàn toàn tự chúng ta quyết định. Bố Lạp tộc tộc nhân sinh dục hài tử, kì thật rất đơn giản. Hy sinh tự chúng ta, tiêu hao sức sống của chúng ta, phun ra một quả trứng. Không lâu sau khi tạo thành trứng này, bản thân chúng ta sẽ chết đi, mà hài tử đó sẽ xuất sinh. (Giống piccolo thế)
Muốn sinh ra một người, phải chết đi một người.

Lâm Lôi và Bối Bối nhìn nhau, không khỏi cảm thán không thôi, Bố Lạp tộc này, thật đúng là kì lạ.


[color="#ff0000" size="5"]Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)
[color="#660000" size="5"]Chương 34: Luân Hồi


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: alonestar
Nguồn: 4vn.eu


" Sinh một người lại chết một người, như vậy người đầu tiên Bố Lạp tộc sinh ra như thế nào chứ?" Bối Bối nháy con mắt nói.

Lâm Lôi nghe xong cũng phải bật cười.

" Bối Bối, ngươi nói phệ thần thử đầu tiên sinh ra như thế nào đây?" Lâm Lôi mở miệng nói.

" Ách......" Bối Bối ngẩn ra.

" Bố Lạp tộc chúng ta thậm chí còn rất nhiều thiên phú kì lạ  đều là trong thiên địa tự nhiên sinh ra." Bố Lôi Lặc cười nói. "Ta vốn được sinh ra tại vật chất vị diện Nạp Lạp vị diện nhưng ba người cùng tộc với ta thì lại được sinh ra ở các vị diện khác. Mặc dù ta biết ta có thể hy sinh bản thân mình để sinh ra một hài tử nhưng tạm thời ta cũng chưa có ý định đó."

Lâm Lôi hiểu được.

Trong vô số vị diện đều tồn tại một quy tắc là chủng tộc nào càng nghịch thiên, càng đáng sợ thì số lượng người thuộc tộc đó càng ít.

Như Thanh Long, Bạch Hổ... bốn đại thần thú, như cây U Minh Quả, tử vong chúa tể, hủy diệt chúa tể có lẽ cũng đều là duy nhất. Bố Lạp tộc mặc dù năng lực thiên phú kì lạ nhưng cũng không cách nào so sánh cùng phệ thần thử, U Minh Quả thụ, mà số lượng tộc nhân Bố Lạp tộc cũng nhiều hơn tương tự như thần thú Nghê Toan Lâm Lôi chỉ dùng thần thức xem qua cũng phát hiện hơn trăm người.

Dù sao thì thần thú cũng có phân chia thứ hạng cao thấp.

" Ha ha, không nghĩ rằng lần này ta lại thu một người thuộc Bố Lạp tộc làm sứ giả." Lâm Lôi cười nói." Hay một nhân vật ma pháp trận đại sư, tốt lắm, chúng ta hiện tại xuất phát đi thôi."

Lâm Lôi phát ra chủ thần chi lực mang theo nhóm người này hóa thành một chùm sáng màu vàng đất hướng tới truyền tống trận gần nhất bay đi.

Trong khi nhóm người Lâm Lôi đi về Địa ngục thì Bột Thiếp Nhi và Mạn Lỗ hai vị hạ vị chủ thần đã về tới thiên giới.

Tại Thiên giới chỉ có duy nhất một kiến trúc lơ lửng trên không - Áo Cổ hoa viên.

Áo Cổ hoa viên này là nơi ở của người mạnh nhất trong tứ đại quy tắc chúa tể - vận mệnh chúa tể Áo Phu.

Hoa viên tĩnh lặng, Áo Phu khoanh chân ngồi trên một mảng cỏ, chòm râu màu trắng buông rủ xuống trước ngực.

" Áo Phu đại nhân." Bột Thiếp Nhi, Mạn Lỗ hai người đi tới một bên, khom người nói.

" Nga. Đã trở về." Áo Phu mỉm cười nói.

Bột Thiếp Nhi cùng Mạn Lỗ trong lòng cảm thấy thanh thản nhẹ nhàng, thần phục vận mệnh chúa tể Áo Phu là lựa chọn sáng suốt của bọn họ. Vận mệnh chúa tể Áo Phu thực lực rất mạnh mà thái độ đối xử với người khác cũng vô cùng tốt. Như hủy diệt chúa tể vẻ mặt lúc nào cũng lạnh lùng, nghiêm khắc khiến cho thuộc hạ luôn cảm thấy bất an, còn vận mệnh chúa tể thì hoàn toàn ngược lại, khuôn mặt luôn tươi cười, niềm nở đón tiếp.

Bọn họ đương nhiên trong lòng cảm thấy thoải mái dễ chịu tất nhiên cũng càng thêm trung thành với vận mệnh chúa tể Áo Phu.

" Áo Phu đại nhân, người bảo chúng ta đi nhận Bố Lôi Lặc làm chủ thần sứ giả, nhưng khi chúng ta tìm ra được Bố Lôi Lặc thì Bố Lôi Lặc lại đang ở cùng một chỗ với Lâm Lôi." Bột Thiếp Nhi bất đắc dĩ nói." Chúng ta thỉnh cầu hắn buông bỏ Bố Lôi Lặc nhưng Lâm Lôi không đáp ứng, chúng ta đưa tên Áo Phu đại nhân của người ra hắn cũng căn bản không để ý tới vẫn tiếp tục khiển trách hai người chúng ta." Vận mệnh chúa tể Áo Phu nghe xong cũng chỉ cười cười:" Thôi bỏ đi, Lâm Lôi dù sao cũng là nhân vật cấp bậc chúa tể, tính tình như thế cũng không lạ."

" Vâng."

Bột Thiếp Nhi, Mạn Lỗ khom người.

" Tốt lắm, chỉ còn gần trăm năm thời gian nữa vị diện chiến tranh sẽ bắt đầu rồi." Vận mệnh chúa tể Áo Phu đứng lên nhìn ra phía xa." Ta cũng phải đi quang minh thần vị diện một chuyến ."

Địa ngục, huyết phong đại lục, bên trong U Lam phủ.

" Hô!"

Một tia sáng màu vàng đất xẹt qua bầu trời bao la hạ xuống trong Thiên Tế sơn mạch. Tia sáng tốc độ cực nhanh, trong Thiên Tế sơn mạch rất nhiều tộc nhân thượng vị thần căn bản cũng không thấy được.

Thiên tế sơn mạch, bên trong phủ đệ của Lâm Lôi.

Nhóm người Lâm Lôi nhẹ nhàng hạ xuống bãi cỏ trống trải bên trong phủ đệ.

" Lâm Lôi trưởng lão!"

Đám thị nữ, hộ vệ vừa nhìn thấy Lâm Lôi đều giật mình hoảng sợ, sau đó liền lập tức hành lễ.

" Ha ha... Lâm Lôi, lần này ngươi đi ra ngoài thời gian rất dài a." Một thanh âm vang lên, Bối Lỗ Đặc cùng Thanh Hỏa hai người đồng thời xuất hiện.

Bối Lỗ Đặc ánh mắt nhìn qua bảy người phía sau Lâm Lôi và Bối Bối. Bảy người này là năm tên chủ thần sứ giả cộng thêm Bốn Lôi Lặc hai phân thân áo đen và áo trắng. Còn quân đoàn trưởng Uy Liêm, lúc bọn Lâm Lôi đến chỗ truyền tống trận Uy Liêm đã ở lại tại quân doanh bên cạnh truyền tống trận mà không cùng theo về đây.

" Này đó chính là những chủ thần sứ giả mà ngươi tìm về." Bối Lỗ Đặc cười nói.

" Đúng." Lâm Lôi cười gật đầu." Tất nhiên để tìm chủ thần sứ giả cũng không tốn nhiều thời gian như vậy, chủ yếu là cùng với Bối Bối dạo chơi ở ba thần vị diện."

Thanh Hỏa ở một bên cũng không nhịn được nói:" Nhìn qua cũng thấy tốt rồi. Nhưng còn phân thân của ngươi ở lại đây lại chỉ chăm chú tu luyện làm ta muốn tìm ngươi nói chuyện cũng không có cơ hội."

Lâm Lôi chỉ có thể cười cười.

Đúng là trong năm cái phân thân của mình chỉ có bổn tôn là buông lỏng thanh nhàn, còn ba chủ thần phân thân cùng với hỏa hệ thần phân thân đều chăm chú vào tu luyện.

" Các ngươi tạm thời sẽ ở lại nơi này." Lâm Lôi liếc mắt nhìn một thị nữ, các chủ thần sứ giả phía sau cũng theo ánh mắt Lâm Lôi nhìn về thị nữ cách đó không xa. " Ngươi đi sắp xếp một chút để cho bọn họ ở lại đây."

" Vâng thưa trưởng lão." Thị nữ cung kính nói.

Sáu gã chủ thần sứ giả (ặc lão Cật nhầm roài 5 với 1+1 chứ có phải 6 đâu) cũng đi theo này thị nữ tới nơi ở.

Ba người bọn Lâm Lôi quây quanh cái bàn ngồi xuống uống rượu tán dóc. (hok hiểu tên Bối Bối chuồn đâu rồi nữa :D )

" Nga, theo lời ngươi nói trong hơn năm trăm năm này ngươi có tiến bộ rất lớn!" Bối Lỗ Đặc kinh ngạc nói.

Lâm Lôi gật đầu:" Thực lực của ta hiện tại gấp khoảng ba lần so với quá khứ."

" Gấp ba!" Bối Lỗ Đặc cùng Thanh Hỏa không khỏi khiếp sợ.

Trên thực tế, từ lúc bốn đại pháp tắc huyền ảo bắt đầu chỉnh thể dung hợp, uy lực nhất chiêu kiếm ý của Lâm Lôi cũng bắt đầu tăng lên từng bước.

Các loại pháp tắc khác nhau dung hợp, ba loại huyền ảo dung hợp so với bốn loại huyền ảo dung hợp uy lực mạnh hơn cả trăm lần, hiện tại thực lực Lâm Lôi mới đề cao gấp ba lần cũng chưa được tính là nhiều.

Nhưng đối với cấp bậc chúa tể cấp bậc mà nói, thực lực đề cao gấp ba, đã là rất đáng sợ .

" Ha ha, hảo!" Bối Lỗ Đặc không nhịn được vỗ tay, rồi thở dài nói." Xem ra quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp cũng không còn sống được bao lâu nữa rồi."

" Ân." Lâm Lôi gật đầu." Thời gian tới lúc bắt đầu vị diện chiến tranh còn không đên một trăm năm, khoảng thời gian này quân đội khắp nơi đã bắt đầu tập hợp chuẩn bị tiến vào vị diện chiến trường. Như vậy Áo Cổ Tư Tháp phỏng chừng cùng vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng sẽ thường xuyên ở cùng một chỗ, bây giờ còn chưa phải lúc động thủ. Hơn nữa, thực lực của ta cũng đang từ từ tăng lên, đợi qua khoảng thời gian này tới lúc cơ hội chín muồi khi ấy ta chắc chắn sẽ tiêu diệt hắn thành công."

Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cũng nở nụ cười.

Giết Áo Cổ Tư Tháp, Lâm Lôi chưa từng nghĩ sẽ bỏ qua buông tha cho hắn. Cừu oán giữa Áo Cổ Tư Tháp và Lâm Lôi liên lụy đến mấy phương diện, lần trước thỏa hiệp đó là Lâm Lôi vì mẫu thân không có biện pháp nào khác mới phải làm như vậy.

Áo Cổ Tư Tháp tự mình cũng biết, lúc đó là Lâm Lôi chấp nhận ẩn nhẫn thỏa hiệp.

Nhưng Áo Cổ Tư Tháp lại cho rằng, Lâm Lôi đã đạt tới đại viên mãn không còn tiềm lực, không đủ để gây uy hiếp đối với hắn. Cho nên đã nhân cơ hội gây khó dễ một lần với Lâm Lôi.

Sáu chủ thần sứ giả dưới trướng Lâm Lôi cũng không vội vã đi vị diện chiến trường ngay, bọn họ như trước vẫn ở tại Thiên Tế sơn mạch.

Thiên tế sơn mạch. Bên trong phủ đệ của Lâm Lôi.

Trên mặt sân trống trải, Bố Lôi Lặc áo đen cùng năm tên chủ thần sứ giả khác hình thành một cái trận thế hình sao sáu cánh. Một luồng thần lực kì dị đang không ngừng truyền lại, bọn sáu người Bố Lôi Lặc liên tục di chuyển không ngừng lúc lên trên không, khi thì ra tới chỗ xa xa, rồi lại hạ xuống, động tác nhanh như chớp giật công kích trong không khí khiến không gian bị xé rách ra một cái khe lớn.

" Tất cả dừng lại." Bố Lôi Lặc áo bào trắng cau mày quát.

Nhất thời. Sáu người này đều từ không trung hạ xuống.

" Làm sao vậy, Bố Lôi Lặc?" Bốn nam, hai nữ đều nhìn về phía Bố Lôi Lặc áo bào trắng.

" Không đúng, trận thế này trong quá trình vận chuyển, năng lượng hao tổn rất lớn, lãng phí quá nửa số năng lượng." Bố Lôi Lặc không khỏi lắc đầu.

" Thế cũng là tốt rồi." Mỹ nữ trán có vảy cá cười nói." Chúng ta sáu người liên thủ, lực công kích cùng năng lực phòng ngự đều tăng mạnh. Hơn nữa, phòng ngự mạnh còn có thể hỗ trợ được rất nhiều, sáu người chúng ta liên thủ cũng tương đương với mười tám chủ thần sứ giả khác độc lập hành động."

Liên thủ, đôi lúc là việc tốt cũng có khi là chuyện xấu. Trong chiến tranh tại vị diện chiến trường, sáu chủ thần sứ giả tụ tập cùng một chỗ là cấp cho đối phương cơ hội một lần giết chết hết toàn bộ.

Nhưng sáu chủ thần sứ giả này thông qua ma pháp trận có thể công kích, phòng ngự, di chuyển, dung hợp nhiều như thế thì lại khác biệt rất lớn.

" Không được. Quá trình vận chuyển hao tổn quá lớn căn bản là không phải là hiện trạng của luân hồi chiến trận." Bố Lôi Lặc áo bào trắng lắc đầu nói.

Đúng vào lúc này....

" Luân hồi chiến trận?" Một thanh âm vang lên, chỉ thấy Lâm Lôi và Địch Lỵ Á cùng nhau từ xa đi tới.

" Chủ thần." Mọi người tất cả đều khom người.

Lâm Lôi cười nhìn về phía Bố Lôi Lặc áo bào trắng:" Bố Lôi Lặc, ngươi thành tựu của ngươi tại phương diện ma pháp trận rất tốt. Quãng thời gian này xem các ngươi không ngừng tập luyện chiến trận này, ta cảm giác...... Sáu người các ngươi tại vị diện  chiến trường chắc chắn sẽ tỏa sáng." Chủ thần sứ giả dưới trướng phát huy tốt đương nhiên đem lại thể diện cho chủ thần.

" Chủ thần, ta nghĩ còn chưa thể đạt được điều đó." Áo bào trắng Bố Lôi Lặc lắc đầu nói." Ta lúc đầu vì bản thân mình, hao phí gần triệu năm nghiên cứu ra luân hồi chiến trận là để cho ta cùng hắc bào có thể kết hợp phát huy thực lực tối đa. Hiện tại  chiến trận sáu người này cũng là lấy nguyên lý  lúc trước ta sáng chế ra luân hồi chiến trận phát triển lên, nhưng chiến trận này...... Sáu người liên hợp, khó khăn cũng lớn hơn."

Lâm Lôi gật đầu.

Muốn sáng chế một cái chiến trận hoàn hảo mạnh mẽ rất khó, đôi khi hao phí mấy vạn năm cũng chưa chắc đã thành công.

Trước đây luân hồi chiến trận cũng tiêu hao cả triệu năm thời gian của Bố Lôi Lặc, hiện giờ sử dụng nguyên lý đó để phát triển tất nhiên tốc độ nhanh hơn nhiều. Nhưng cho dù là như vậy e rằng cũng phải hao tốn mấy trăm năm công phu.

Địch Lỵ Á ở bên cạnh Lâm Lôi cười nói:" Theo ta thấy, sáu người các ngươi đến lúc đó thi triển cùng loại chủ thần lực, trong quá trình vận chuyển hao phí sẽ ít hơn nhiều."

" Chúng ta cũng nghĩ như vậy ." Bố Lôi Lặc áo bào trắng cung kính nói." Nhưng chiến trận này hiển nhiên vẫn còn chưa hoàn thiện. Nhưng thưa chủ thần...... Thời gian tới lúc bắt đầu vị diện chiến tranh chỉ còn lại có mười năm, thời gian dành cho chúng ta quá ngắn."

" Đừng nóng vội."

Lâm Lôi mỉm cười nói:" Vị diện chiến tranh sẽ duy trì liên tục một ngàn năm, trong một ngàn năm sắp tới đều là ám sát lẫn nhau, chỉ có tại thời khắc cuối cùng mới là lúc chính thức quyết chiến. Các ngươi chỉ cần gia nhập trước lúc quyết chiến cuối cùng là được. Cho nên, các ngươi còn có một ngàn năm thời gian nữa, đến lúc đó ta tự mình tiễn các ngươi đi vị diện chiến trường."

Từ Thiên Tế sơn mạch chạy tới thông đạo vào luyện ngục cũng là hao tốn rất nhiều thời gian.

Chỉ có chủ thần mới có thể rất nhanh đi tới.

" Tạ chủ thần!" Mấy người nhất thời mừng rỡ.

Chiến trận càng hoàn thiện, bọn họ chỉnh thể phòng ngự, công kích càng mạnh, như tỷ lệ sinh tồn của bọn họ cũng càng cao.

" Các ngươi tiếp tục đi, ta không quấy rầy các ngươi." Lâm Lôi cười mang theo Địch Lỵ Á rời đi.

Mười năm lặng lẽ trôi.

Tại Địa ngục ở sâu trong hỗn loạn hải dương, có một khu vực bị gọi là luyện ngục.

" Ầm ầm long

Trong thiên địa, xa xa một con rồng dài do dòng người hội tụ thành mạnh mẽ lao tới một tòa thành màu đen. Hàng ngàn vạn cường giả của địa ngục dũng mãnh tiến vào thành, tòa thành mặc dù cũng vô cùng lớn nhưng cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tiếp nhận toàn bộ.

Trên thành lâu tại cửa sổ nhìn ra phía trước có hai người sóng vai đứng nhìn, chính là Lâm Lôi cùng Khăn Cái hai đại chủ thần.

" Số người lần này thật đúng là không ít!" Lâm Lôi không khỏi sợ hãi than.

" Lúc này đây người rất nhiều, mặc dù nói đây là chiến tranh giữa địa ngục cùng thiên giới, nhưng minh giới, tính mạng chí cao vị diện cùng với nhiều thần vị diện đều có rất nhiều cường giả tham gia vào phe của chúng ta." Huyết Phong Chủ thần Khăn Cái cảm thán nói." Nói về số lượng quân đội, chúng ta vượt xa thiên giới. Nhưng nói về chất lượng, chúng ta có thể kém rất nhiều ."

Lâm Lôi lạnh nhạt cười:" Hủy diệt chúa tể cũng là tìm mọi cách, trận chiến này thiên giới muốn thắng cũng rất khó."

" Được rồi. Lâm Lôi, sáu vị chủ thần sứ giả của ngươi ở đâu chứ?" Huyết Phong Chủ thần đột nhiên nói.

" Không cần phải vội, chỉ cần tại trước lúc quyết chiến chính thức sẽ hội tụ cùng quân đội cũng được mà?" Lâm Lôi mỉm cười nói.

" Vậy tùy ngươi." Huyết Phong Chủ thần nhìn dòng người phía dưới cuồn cuộn không ngừng, không khỏi cảm thán một tiếng:" Vị diện chiến tranh bắt đầu rồi, lại có một nhóm người sắp chết!"

Lâm Lôi cũng khẽ gật đầu.

Ngàn năm vị diện chiến tranh rốt cuộc cũng đã bắt đầu!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 09.06.2009 06:09:32 bởi AloneStar >
 
  AloneStar

  • Số bài : 921
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 17.06.2007
  • Nơi: Czech Republic
  • Trạng thái: offline
  RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.06.2009 06:20:55 (permalink)
  Quyển 21: Đỉnh cao
  Chương 35: Ngàn Năm


  Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Dịch: xuanldnd
  Nguồn :2T  Vị diện chiến tranh bắt đầu, chúng chủ thần môn cũng không chú ý nhiều lắm.

  Bởi vì, quyết định một hồi chiến tranh thắng bại chính là hồi đại quyết chiến cuối cùng.

  Chủ thần sống lâu vô hạn, ngàn năm thời gian chỉ là một cái chớp mắt, không ít chủ thần môn đã nhàn nhã đi chơi hoặc đàm luận thắng thua của lần vị diện chiến tranh này. Mà chủ thần trẻ nhất là lâm lôi, cũng đang bị vây trong giai đoạn thực lực đang tăng mạnh.

  Ngọc lan vị diện bên cạnh, đang có một tân thần vị diện mới đản sanh.

  Lúc này bên trong thần vị diện.

  "Hô hô cuồng phong mãnh liệt, một ít núi đá bị cuồng phong thổi qua liền hóa thành phi hôi.

  Vị diện lúc mới sinh ra còn nồng đậm thần lực, các nguyên tố hội tụ càng nhiều lúc ngưng tụ thành núi đá càng thêm cứng rắn, cho đến lúc cuồng phong thổi qua mà không vỡ.

  Những đỉnh núi cao tận mây xanh, rông lớn khôn cùng bình nguyên.

  Nguyên tố trong thiên địa nồng đậm phiêu đãng khắp nơi, một bóng người như 1 pho tượng cao lớn đứng ở trong thiên địa, trước nắm đấm cách 1 lóng tay một vòng màu xanh trống rỗng chính là vầng thái dương đang ngưng tụ thành hình rồi treo lên giữa trời cao.

  "Hao phí hơn một ngàn một trăm năm, phong hệ thần vị diện này cuối cùng cũng hoàn toàn được tạo thành." Lâm lôi tóc dài màu xanh nhạt, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, sau hơn một ngàn một trăm năm tu luyện, cảnh giới phong nguyên tố pháp tắc đã rất tiến bộ, dung hợp được sáu loại huyền ảo. Bất quá, phong nguyên tố pháp tắc tổng cộng lại có tới chín loại huyền ảo.

  Phong hệ này dung hợp sáu loại, tương đương với đại địa pháp tắc dung hợp bốn loại huyền ảo.

  "Khoảng cách tới trận cuối cùng quyết chiến của vị diện chiến cũng còn có năm trăm năm. Không vội!" lâm lôi nhắm lại đôi mắt. Tiếp tục tu luyện.

  Bốn loại bất đồng pháp tắc huyền ảo. Đột nhiên tốc độ tiến bộ tăng mạnh . Lâm lôi đương nhiên không muốn dừng lại.

  Vị diện chiến tranh từ lúc bắt đầu tới năm thứ bảy trăm sáu mươi lăm năm.

  Địa ngục. Thiên tế sơn mạch.

  Một đạo hào quang mơ hồ chớp động trên bầu trời thiên tế sơn mạch. Trong thiên địa không ngừng địa xuất hiện từng đạo không gian cái khe. Một lát. đạo hào quang mơ hồ bay thẳng vào thiên tế sơn mạch rơi vào trong phủ đệ của lâm lôi. Hào quang tiêu tán. Lộ ra sáu thân ảnh. Chính là hắc bào bố lôi lặc và năm tên chủ thần sứ giả khác.

  Tại phía dưới Bạch bào bố lôi lặc trên mặt rốt cục cũng lộ ra 1 nụ cười: "Ha ha, thành công rồi!"

  "Thực hoàn mỹ, hao tổn năng lượng không tới một thành." Duy á nữ người khổng lồ cảm thán thở dài.

  Thần thú cửu vĩ tê phong hồ lạp tắc ngươi cũng gật đầu: "Sáu người chúng ta liên thủ, hừ. Đúng là có thể so với ba mươi tên cấp bậc thống lĩnh nhân vật, nếu không thống nhất, phỏng chừng toàn bộ cũng không phải đối thủ." Sáu người cường giả đều có được chủ thần khí , hơn nữa khả năng kia (Luân hồi chiến trận) lại hoàn mỹ kết hợp thống nhất, Phát huy được thực lực. Có thể nói là đáng sợ.

  "May mắn, trong này vừa hay có hai người là thủy thuộc tính, hai người là hắc ám thuộc tính địa." Bạch bào bố lôi lặc cười dài nói, "Thủy thuộc tính năng lực phòng ngự mạnh, hắc ám thuộc tính …… đối với việc này hiểu rõ rất sâu. Lúc này mới cải tạo thành công!"

  Ngay tại đây thời điểm này- -

  Lâm lôi tựa như thuấn di, xuất hiện trước mắt bảy người. "Chủ thần." Bọn họ một... Không... sau đó tất cả đều khom người hành lễ.

  Lâm lôi ánh mắt đảo qua chủ thần sứ giả ở đây trong lòng một trận mừng rỡ, trong lần tuyển chọn sứ giả này thành công nhất chíh là đã tuyển được Bố lôi lặc, một người là ma pháp trận đại sư.

  "Có luân hồi chiến trận này, đối với các ngươi tại vị diện chiến trường, ta đã có điểm tin tưởng rồi. * thư" lâm lôi đạm cười nói: "Bất quá, các ngươi cũng đừng quá đắc ý. Dù là đại viên mãn cường giả. Tại cái vị diện chiến tranh loại...nầy sác xuất tử vong cũng cao tới năm thành. Các ngươi sáu người, phải rất cẩn thận!"

  "Vâng, chủ thần."

  Chúng chủ thần sứ giả khom người.

  Bọn họ đã hiểu được mức độ nguy hiểm, có được này luân hồi chiến trận này cũng chỉ là làm cho bọn họ khả năng sinh tồn gia tăng rất nhiều thôi. Còn xa mới có khả năng tung hoành nơi vị diện chiến trường kiểu này.

  "Các ngươi kết hợp đã không sai biệt lắm, hôm nay, ta sẽ đưa các ngươi đến vị diện chiến trường ba." Lâm lôi đạm mạc nói, "Bố lôi lặc …… ngươi quang minh thần phân thân, lưu tại đây, hay là mang đi?"

  "Luận chiến đấu năng lực, so với hắc ám thần phân thân, yếu hơn chút ít." Bạch bào bố lôi lặc cười nói, "Hơn nữa chiến trận này cũng đã có 2 hắc ám hệ cường giả, hai thủy thuộc tính cường giả, một người là đại địa cường giả. Một người là phong thuộc tính cường giả, như vậy là sáu loại thuộc tính mà tạo thành ."

  Lâm lôi khẽ gật đầu.

  Bạch bào bố lôi lặc cùng với hắc bào bố lôi lặc mặc dù nói tư tưởng bất đồng. Nhưng dù sao bọn họ cũng là cùng một người. Lâm lôi tứ dư kiện linh hồn phòng ngự chủ thần khí kia thì hắc bào bố lôi lặc đồng dạngcũng có khả năng sử dụng.

  Sau khi Lâm lôi đem sáu gã chủ thần sứ giả đưa vào vị diện chiến trường, lại quay về thiên tế sơn mạch.

  Vị diện chiến tranh tới năm thứ tám trăm chín mươi ba năm.

  "Hô!" Một đạo nhân ảnh dĩ cực kỳ đáng sợ địa tốc độ, trong nháy mắt xẹt qua ngàn ngàn dặm khoảng cách, cuối cùng hạ xuống thiên tế sơn mạch.

  Lâm lôi đang ngồi tính toạ ở đình viện một mình, đột nhiên ngẩng đầu lên.

  Đạo nhân ảnh kia từ trên trời giáng xuống, trực tiếp dừng ở trên người lâm lôi sau đó dung nhập vào trong cơ thể lâm lôi.

  "Rốt cục, tất cả phân thân đã cùng một chỗ ." Lâm lôi trên mặt lộ ra vẻ tươi cười.

  "Lâm lôi."

  Bối lỗ đặc, thanh hỏa cơ hồ cùng 1 khắc, đã đi tới nơi này. Bối lỗ đặc vui vẻ nói, "Ngươi phong hệ thần phân thân đã trở lại? Như thế nào, ngươi bốn pháp tắc đã dung hợp không sai biệt lắm hả?" Lúc trước lâm lôi khai tích phong hệ thần vị diện thành công không trở về, mà là ngay sau đó tu luyện, không thành công, như thế nào lại trở về?

  "Không sai biệt lắm liễu." Lâm lôi đạm cười gật đầu, "Bốn pháp tắc dung hợp, dĩ nhiên đạt tới cuối cùng bình cảnh."

  "Vượt qua bước này, thì đúng là bốn pháp tắc dung hợp hoàn mỹ. Bất quá bước cuối cùng này có thể so với việc đại viên mãn cùng một loại pháp tắc, cực khó." Lâm lôi cảm thán than một tiếng.

  Bối lỗ đặc, thanh hỏa cũng đều hiểu được.

  Đại viên mãn tu luyện thành công quá gian nan?

  Lâm lôi bởi vì có được ba chủ thần phân thân, tốc độ tu luyện nhanh kinh người. Lúc này mới không ngừng tiến bộ, cho đến lúc này là cuối cùng bình cảnh. Nhưng mà …… bình cảnh đột phá và thôi diễn năng lực không quan hệ. Bây giờ đột phá đại viên mãn và bình cảnh chủ thần, là có rất nhiều. Bọn họ triệu ngàn năm đều đột phá không được.

  Lâm lôi ni?

  Ai cũng không biết, Lâm lôi bình cảnh này cuối cùng có thể đột phá hay không.

  Dù sao bốn pháp tắc dung hợp, so với đại viên mãn. Còn mạnh hơn thập bội. Cho nên khó khăn tự nhiên càng lớn hơn nữa.

  "Đạt tới cuối cùng bình cảnh, thực lực so với trận chiến đánh nhau với áo cổ tư tháp thì đã mạnh hơn gần thập bội." Lâm lôi mỉm cười nói.

  "Mười lần!"

  Thanh hỏa và bối lỗ đặc đều rất mừng rỡ.

  "Hừ, áo cổ tư tháp hỗn đản." Bối lỗ đặc nhịn không được nở nụ cười, "Lần trước hắn may mắn chạy thoát, hôm nay lâm lôi ngươi đã mạnh hơn thập bội. Ha ha …… trừ phi áo cổ tư tháp, đạt tới đại viên mãn cảnh giới. Nhưng điều này có thể tính là rất thấp rất thấp" Vô số năm qua, áo cổ tư tháp chưa từng đột phá.

  Kỳ thật. Đã không sai biệt lắm năng tuyên bố, áo cổ tư tháp không đại viên mãn hy vọng .

  "Giết áo cổ tư tháp, chẳng những là cho ta, mà cũng là kỳ vọng của gia tộc tứ thần thú a." Bối lỗ đặc cười nói với lâm lôi.

  "Bối lỗ đặc. Ngươi đã đừng nóng vội." Thanh hoả bên cạnh mỉm cười nói: "Bây giờ vị diện chiến tranh tới trận cuối cùng còn hơn trăm năm, áo cổ tư tháp rất có thể cùng với vận mệnh chúa tể ở một chỗ, đợi qua khoảng thời gian này lâm lôi hạ thủ cũng không muộn."

  "Có lẽ, hơn 1 trăm năm cuối cùng này còn có…đột phá nữa." Lâm lôi ha ha cười nói.

  "Thật là nằm mơ giữa ban ngày!" Bối lỗ đặc không khỏi nở nụ cười. "Cuối cùng đột phá, rất khó a. Bất quá ngươi một khi đột phá cuối cùng bình cảnh, huyền ảo uy lực lập tức tăng cường thập bội, phỏng chừng còn có thể có ý chí uy năng. Lâm lôi, một khi thật sự tới được tầng trên này thì dù là tứ đại quy tắc chúa tể, cùng không còn phải sự hãi nữa."

  "Bối lỗ đặc ông nội, đột phá này thật ra là quá khó, nhưng không biết chừng trong hơn 1 trăm năm này lại có đột phá !." Lâm lôi nói chơi, trong lòng lại thầm nghĩ “Cửa ải này thật đúng là quá khó” .
  Đúng là như vậy khi vị diện chiến tranh bắt đầu tới năm thứ chín trăm chín mươi chín năm, lâm lôi như trước không có đột phá.

  Bầu trời một mảnh hắc ám.

  "Hô!" "Hô!"……

  Bảy đạo thân ảnh bay khỏi huyết phong đại lục, sóng vai phi hành xuyên qua trên bầu trời địa ngục, phi hành không lâu. Bảy đạo thân ảnh biến thành mười một đạo thân ảnh. Ngay khi chi đội ngũ này phi hành chi qua hỗn loạn chi hải, đội ngũ lại mở rộng ra đạt tới mười bảy người!

  "Chúa tể!" Rất nhiều thân ảnh khom người hành lễ.

  "Các vị, vị diện chiến tranh kia cuối cùng quyết chiến chỉ còn lại có 2 ngày cuối cùng, từ xa tiến đến thân ảnh " Bao phủ trường bào màu đen chính là hủy diệt chúa tể ô đặc lôi đức, ánh mắt khẽ đảo qua mọi người, sau đó dừng lại trên người lâm lôi một chút, "Đi thôi, chúng ta trực tiếp xuất phát!"

  Nói xong, hủy diệt chúa tể quả đấm vung lên. Xé rách không gian tạo thành một cái khe. Trực tiếp tiến vào cái khe không gian.

  Sau lưng mười sáu gã chủ thần, đã đồng dạng đi vào.

  "Lâm lôi. Lúc này đây chủ thần đến quan khán vị diện chiến tranh, phỏng chừng, so với lần trước thẩm phán ngươi có “thứ kia” còn muốn nhiều hơn." Bối lỗ đặc truyền âm nói, lúc này đây đến xem vị diện chiến tranh, trên mặt đất địa ngục tất cả chủ thần, kể cả bối lỗ đặc, thanh hỏa đều đã xuất phát rồi.

  Lâm lôi lạnh nhạt cười: "Vận mệnh chúa tể áo phu từng thắng quá một lần, vận mệnh một hệ bảy vị chủ thần, đã được tứ dư quá một lần ý chí uy năng. Khác với các hệ chủ thần khác, tuyệt đại đa số, đều không hy vọng bọn họ trở nên quá mạnh mẻ."

  Động đến ích lợi của bản thân, đương nhiên đều muốn đến xem cuộc chiến này.

  "Lâm lôi." Bỗng nhiên hủy diệt chúa tể thanh âm vang lên.

  Lâm lôi phi hành tốc độ lập tức thoáng tăng lên, phi đi tới phía trước, cùng với hủy diệt chúa tể sóng vai.

  "Ô đặc lôi đức đại nhân." Lâm lôi truyền âm nói.

  Hủy diệt chúa tể ô đặc lôi đức cặp mắt thâm trầm màu xám quét qua lâm lôi liếc mắt, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười: "Lần này ngươi cống hiến sáu chủ thần sứ giả, ta rất cám ơn."

  Hủy diệt chúa tể, nói cám ơn?

  "Đại nhân ngươi lúc trước đã từng cứu ta quá một mạng, sự tình lần này không tính là cái gì." Lâm lôi cười nói, lúc trước quang minh chúa tể áo cổ tư tháp uy bức lâm lôi giao ra chín khỏa linh châu, một khắc sau đó áo cổ tư tháp thậm chí còn muốn động thủ may mắn hủy diệt chúa tể hiện thân.

  Hủy diệt chúa tể nghe xong, nụ cười canh thịnh.

  "Nga, vị diện chiến trường đã tới." Hủy diệt chúa tể phía trước.

  Tứ đại chí cao vị diện, bảy đại thần vị diện, phi thường gần sát . Tại đây mười một người, cái thần vị diện trung ương xử địa không gian loạn lưu trung, thì có một chỗ rất nhỏ địa vị diện - - vị diện chiến trường. Cho nên mười một người này đều từ vị diện khai thông đi thẳng vào không gian loạn lưu bay về phía vị diện chiến trường, hao phí thời gian thật là quá ngắn.

  Nếu theo luyện ngục vị diện thông đạo, ngược lại chính là đi đường vòng.

  Trong không gian loạn lưu đi dọc theo thẳng tắp chính là lộ tuyến ngắn nhất.

  "Lâm lôi." Một đạo âm thanh quen thuộc vang lên.

  Lâm lôi quay đầu, xa xa đang có một đám người ảnh gần sát đi tới, cầm đầu chính là tử vong chúa tể, tên...kia hồng phát tiếu lệ cô gái. Này chi đội ngũ hiển nhiên là minh giới nhất phương chúng chủ thần, minh giới một phương, cũng có mười bốn vị chủ thần.

  "Hoa lạp

  Chúng chủ thần môn trực tiếp tiến vào trung tâm vị diện chiến trường. Gió lạnh gào thét.

  Minh giới, địa ngục hai phương, 31 vị chủ thần trực tiếp dừng ở trên một tòa núi cao, một lát, lại có chín đạo thân ảnh theo xa xa bay tới, đúng là tánh mạng chí cao vị diện đích chủ thần môn. Ngay sau đó, hai, ba chủ thần theo nhau từng người đến, rất nhanh đã tụ tập được 49 vị chủ thần.

  "Bây giờ, đã có thể so thiên giới với quang minh thần vị diện." Tử vong chúa tể trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, liếc liếc mắt sang hủy diệt chúa tể, "Ô đặc lôi đức, áo phu kia, tựa hồ rất tự tin a."

  "Tin tưởng? Ai không tin tưởng? Chính thức thắng thua, đẳng kia một hồi chiến tranh chấm dứt mới biết được." Hủy diệt chúa tể đạm mạc nói.

  Lâm lôi, bối lỗ đặc, thanh hỏa ba người còn lại là đứng tại một mũi của đỉnh núi, tại rất nhiều chủ thần trong mắt, lâm lôi bọn họ ba người, chính là ngọc lan một hệ ba vị chủ thần. Đã xem như một người, một cái chỉnh thể. Bọn họ bởi vì có sự tồn tại của lâm lôi, khiến cho đoàn thể này so với năm đó đoàn thể của tứ thần thú càng đáng sợ hơn.

  "Bọn họ đến rồi." Lâm lôi đạm cười nói.

  Thanh hỏa, bối lỗ đặc lập tức quay đầu, giờ phút này các chủ thần khác đã chú ý tới .

  Chỉ thấy xa xa hạo hạo đãng đãng một đám người ảnh theo xa xa bay tới, túc chừng hai mươi hai người.

  Vận mệnh chúa tể áo phu cầm đầu, kia quang minh chúa tể áo cổ tư tháp đi theo hơi nghiêng, khác phần đông chủ thần môn, cũng có các hệ khác .

  "Hừ." Hủy diệt chúa tể thấy thế, ánh mắt dừng ở áo phu trên người.

  Mà áo phu, đồng dạng hủy diệt chúa tể.

  Hiển nhiên, này hai gã quy tắc chúa tể, đã xem đối phương là cực mạnh đối thủ.

  "Lâm lôi, bọn họ hai người, đều muốn đối phương trở thành duy nhất đối thủ. Xem thường các chủ thần khác. Nếu như một ngày, lâm lôi ngươi siêu việt vượt qua bọn họ, ngươi nói, vẻ mặt của bọn họ sẽ như thế nào?" Bối lỗ đặc truyền âm với lâm lôi, chế nhạo cười nói.
   
   AloneStar

   • Số bài : 921
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 17.06.2007
   • Nơi: Czech Republic
   • Trạng thái: offline
   RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.06.2009 06:25:09 (permalink)
   Quyển 21: Đỉnh cao
   Chương 36: Quyết chiến cuối cùng


   Tác giả: Ngã Cật Tây hồng Thị

   Dịch: hoanghaiha
   Nguồn : 2T   Ánh mắt Lâm Lôi xẹt qua Hủy diệt chúa tể cùng Vận mệnh chúa tể hai người.
   " Muốn mạnh hơn bọn họ, cho dù tứ đại pháp tắc của ta dung hợp viên mãn thì so với bọn họ cũng chỉ là không khác biệt lắm thôi. Trừ phi ta luyện hóa thêm được một miếng hỏa hệ hạ vị chủ thần cách nữa." Lâm Lôi truyền âm nói.
   Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người khẽ gật đầu.
   " Chờ đến ngày mai mới là trận quyết chiến cuối cùng, chúng ta cứ chậm rãi ở đây chờ đi." Bối Lỗ Đặc vừa cười vừa nói. Trong lúc nói chuyện với nhau, thì Thiên Giới và Địa ngục, cao tầng tướng lĩnh của quân đoàn song phương cũng đã tập trung lại chuẩn bị cho quyết chiến chính thức sắp bắt đầu.
   Một trận chiến này, có thể nói suốt mấy vạn triệu năm qua, chiến trường vị diện của các nhân vật cấp bậc thống lĩnh mới đánh một trận như vậy.
   Trong quá khứ, đặc điểm của chiến tranh vị diện là các nhân vật cấp bậc thống lĩnh chém giết nhau trước.
   Mà lần này, xuất hiện cả một số nhân vật cấp thống lĩnh cùng với Đại viên mãn thành danh đã lâu cơ hồ chưa từng tham gia.
   Trên cả chiến trường vị diện, thống lĩnh nhân vật, các chủ thần sứ giả số lượng không vượt quá ba mươi người. Trong đó đại đa số là mới trở thành chủ thần sứ giả, như Lâm Lôi dưới trướng có sáu gã chủ thần sứ giả. Đại viên mãn cường giả lại không có một ai cả.
   Đại viên mãn cường giả, khả năng sinh tồn là lớn nhất.
   Nếu quả thực có một người là đại viên mãn cường giả thì đối phương phỏng chừng phải đem đại bộ phận lực lượng đối phó với một người đại viên mãn. Mà nếu không có bảo vật gì đáng giá thì đại viên mãn cường giả cũng không muốn liều tính mạng.
   Tử vong chúa tể tứ đại quy tắc chúa tể sóng vai đứng ở đỉnh núi xa, cách chiến trường hơn mười vạn dặm.
   " Ầm ầm long ..."
   Rất đột ngột, khu vực tinh hà chiến trường vị diện, vô tận lực lượng kích động hội tụ, năng lượng ba động hướng bốn phương tám hướng tản ra. Binh doanh ở hai bên bờ sông tinh hà, cơ hồ trong nháy mắt hóa thành tê phấn. Mỗi chiến sĩ tham gia tối thiểu đều là cấp bậc thượng vị thần, tất cả đều dễ dàng ngăn trở năng lượng này.
   " Hưu hưu !"
   Thất thải quang mang mộng ảo xinh đẹp phóng lên cao.
   Trên tinh hà tổng cộng có hai đầu thông đạo. Giờ phút nay hai đầu thông đạo đều phát ra thất thải quang mang chói mắt.
   " Sát !!!"
   Vừa rồi rất nhiều chiến sĩ còn đang tĩnh tu, nghỉ ngơi, không chút do dự dựa theo an bài lúc trước, chỉnh tề theo đội ngũ điên cuồng hướng tinh hà thông đạo dũng mãnh lao tới.
   " Bắt đầu rồi."
   Cách xa ngoài mười vạn dặm, bảy mốt vị chủ thần không khỏi tập trung toàn bộ tinh thần chăm chú quan sát một trận đại chiến này.
   " Áo Phu, Ô Đặc Lôi Đức. Hai ngươi thử nói xem, phe của hai ngươi bên nào sẽ thắng ?" Tử vong chúa tể chỉ sợ thiên hạ không loạn, chế nhạo cười nói.
   Hắc bào nam tử lạnh lùng Ô Đặc Lôi Đức lạnh nhạt nói, " Thắng ? Địa ngục chúng ta không cần thắng, chỉ cần đạt được bình cục đã là thành công. Nếu muốn hai đầu thông đạo đều chiến thắng, chúng ta không nắm chắc, nhưng để một trong hai thông đạo chiến thắng, như vậy không phải là nan đề quá khó khăn."
   " Thắng hay thua, cứ xem bọn chúng đi." Vận mệnh chúa tể như một lão giả hòa ái, như trước mang mặt tươi cười. Tựa hồ không gì có thể làm hắn giật mình.
   " Thật sự là điên cuồng." Lâm Lôi xuyên thấu qua chủ thần thức, hướng đến chiến trường cách xa hơn mười vạn dặm kia, không khỏi cảm thán một tiếng.
   " Oanh !" " Oanh!"...
   Hễ nhảy vào tinh hà thông đạo, vô số chiến sĩ trên người đều nổi lên vầng sáng của chủ thần chi lực. Một người cấp độ lục tinh ác ma nếu sử dụng chủ thần chi lực, thậm chí còn có khả năng uy hiếp một người cấp bậc thống lĩnh không sử dụng chủ thần chi lực. Mà giờ phút này, thành ra trên chiến trường ngàn vạn cường giả đều sử dụng chủ thần chi lực.
   Đó là khung cảnh ra sao ?
   Quá khứ không thấy nhưng hiện tại đã thấy được !
   " Điên rồi !" Bối Lỗ Đặc thấy một màn này cũng không khỏi lắc đầu," Khó trách cả đại viên mãn lẫn thống lĩnh đều không tình nguyện tham gia."
   " Bởi vì lợi ích của chủ thần, tất cả đều có thể phát sinh." Thanh Hỏa cảm thán một tiếng.
   Lâm Lôi lại cẩn thận quan sát quá trình chiến đấu phát sinh.
   Hai đầu thông đạo của tinh hà, cơ hồ đồng thời phát sinh chiến đấu.
   " Mục tiêu phía trươc, xung quanh hắc giác nam tử, vật chất công kích tập trung đánh ."
   Chỉ thấy một trăm chiến sĩ, bên ngoài thân thể thiêu đốt chủ thần chi lực, đều đồng thời hoặc là giơ vũ khí lên, hoặc là chân xuất cước,....Cùng lúc đó, một trăm đạo vật chất công kích, như gió lốc điên cuồng bắn qua phía trước. Như thế, trong phạm vi mười thước xung quanh thân thể hắc giác tráng hán, trong nháy mắt hóa thành hư vô.
   " Mục tiêu, phạm vi hai mươi thước phía trước. Linh hồn công kích đánh."
   Vừa nói xong, đại lượng linh hồn công kích trong suốt liền tràn ngập khắp nơi. Vô số chiến sĩ đối phương đang chém giết, không ít thân thể liền dừng lại, rồi từ trên cao rơi xuống, thần khí hiện ra bên ngoài cơ thể. Chém giết vẫn tiếp tục diễn ra.
   Đặc biệt, cấp bậc thống lĩnh tham chiến, các chủ thần là cực ít, chiến tranh này chỉ dùng mạng để lấp đầy vào.
   " Thiên sứ mười hai cánh xuất hiện rồi !" Tử vong chúa tể khẽ cười nói.
   " Quân đoàn thiên sứ mười hai cánh quả nhiên lợi hại." Bối Lỗ Đặc sợ hãi than, Lâm Lôi bên cạnh Bối Lỗ Đặc ánh mắt cũng sáng ngời.
   Trên hai đầu tinh hà thông đạo, trong phe của Thiên giới cơ hồ đồng thời xuất hiện quân đoàn thiên sứ mười hai cánh cực mạnh.
   Ánh sáng bạch quang bao phủ, mười hai cánh chim màu trắng phe phẩy.
   " Phía trước, vật chất công kích, đánh !"
   Sáu gã khuôn mặt lạnh lùng, thân thể bao phủ trong bạch quang, chính là các thiên sứ mười hai cánh, hình thành thiên sứ chiến trận, phát ra một đạo bạch quang tráng kiện trong nháy mắt bắn về phía trước. Khi đạo bạch quang này lướt qua, không gian tất cả đều vỡ vụn, mà đám người phe địa ngục đám người chiến sĩ chật chội đứng, trong nháy mắt địa ngục nhất phương có mười mấy tên chiến sĩ hóa thành bụi phấn.
   Thiên sứ mười hai cánh, sáu người thành một tiểu đội.
   Mười tiểu đội, làm một đội.
   Mười đội thành một đại đội.
   " Vù vù ----"
   Chỉ thấy đại lượng thiên sứ mười hai cánh, phi thường tự do không ngừng di chuyển. Mà tại hai bên cạnh bọn họ, cũng có đại lượng các chiến sĩ quân đội của phe Thiên giới, lấy thiên sứ mười hai cánh làm mũi đao nhọn, đại lượng các chiến sĩ Thiên Giới phụ trợ cùng, hoàn toàn đàn áp phe Địa ngục, không ngừng áp bách đối phương.
   " Oanh!"
   Mỗi lần một tiểu đội thiên sứ mười hai cánh cùng đánh, đều đã diệt đại lượng chiến sĩ.
   Dù sao thiên sứ mười hai cánh, thực lực cũng không kém gì thất tinh ác ma. Mà Địa ngục chiến sĩ, đại đa số chỉ là cấp độ lục tinh ác ma. Thực lực vốn đã có chênh lệch, hơn nữa thiên sứ mười hai cánh lại am hiểu cả chiến thuật tấn công, tự nhiên là bẻ gãy, nghiền nát không ngừng đi tới.
   " Đối diện, hướng phân đội thiên sứ nhất phương, vật chất công kích, cùng đánh !"
   Chừng bảy trăm chiến sĩ phe Địa ngục, cùng liên thủ thi triển vật chất công kích, chỉ thấy đại lượng quang mang long trời lở đất lao tới. Các thiên sứ mười hai cánh cũng không tránh kịp, nhất thời một tiểu đội trong nháy mắt hóa thành bụi phấn.
   Nhưng ngay sau đó ----
   Liên tục hai đạo bạch quang hướng về phe Địa ngục, nhất thời tiêu diệt gần trăm chiến sĩ, làm phe Địa ngục tiếp tục rối loạn.
   " Hoàn toàn không cùng cấp độ." Bối Lỗ Đặc cau mày lắc đầu, " một thiên sứ mười hai cánh, một mình có thể so được với mười người lục tinh ác ma. Địa ngục nhât phương, cho dù đội ngũ có cả trăm người liên thủ công kích, nhưng công kích bừa bộn, cũng không có cách nào giết chết được chiến trận mà sáu gã thiên sứ mười hai cánh hình thành. Chỉ có mấy trăm người liên thủ mới có hi vọng."
   Lâm Lôi cũng khẽ gật đầu.
   Hắn cũng nhìn ra, thiên sứ mười hai cánh là một thanh đao nhọn sắc bén đến cực điểm.
   Bọn họ không sợ chết, hơn nữa bọn họ rất mạnh.
   Muốn giết chết sáu gã thiên sứ mười hai cánh, bình thường Địa ngục nhất phương phải tổn thất hơn một ngàn chiến sĩ. Đây chỉ là con số tỉ lệ nhưng trọng yếu nhất lại là -- tinh thần.
   Có các thiên sứ mười hai cánh làm đao nhọn, các chiến sĩ phe Thiên giới khí thế ngập trời, Thiên giới nhất phương thế như chẻ tre.
   Mà các chiến sĩ phe Địa ngục, mặc dù không chết nhưng do chênh lệch quá mức, cũng làm không ít chiến sĩ trái tim trở lên lạnh giá. Nếu cứ như vậy mà chịu chết.... thì thế nào mới có thể chiến thắng. Tinh thần giảm xuống như vậy, rất dễ dàng trở thành thảm bại.
   "Một khi cứ đi xuống như vậy, một lúc trôi qua thì phe Thiên giới tại hai đầu thông đạo sẽ cùng chiến thắng." Lâm Lôi cau mày nói.
   " Địa ngục nhất phương, hẳn không thể bại nhanh như vậy." Bối Lỗ Đặc lắc đầu nói, Lâm Lôi cũng gật đầu," Đúng, sáu vị chủ thần sứ giả dưới trướng ta, giờ phút này vẫn đang ở trong đám người chiến sĩ phe địa ngục, cũng không tham dự trong đó, không phát huy tác dụng. Ta nghĩ địa ngục nhất phương chắc hẳn có kế hoạch gì đó."
   Hai đầu thông đạo, mỗi đầu có đến sáu trăm thiên sứ mười hai cánh.
   Một ngàn hai trăm thiên sứ mười hai cánh, không màng sinh tử, có khả năng như một ngàn hai trăm thất tinh cường giả hòa mỹ phối hợp, tác dụng cực kì lớn.
   Trên hai đầu tinh hà thông đạo, một trong hai cái thông đạo đó, Địa ngục nhất phương liên tục bại lui, mà một đầu thông đạo kia mặc dù cũng bại lui nhưng tốc độ bại lui chậm hơn không ít. Giết được cũng không ít thiên sứ mười hai cánh.
   Phe địa ngục, nơi thông đạo đang bại lui rất nhanh.
   " Vù vù ....!"
   Từng đạo bạch quang, đều là do sáu gã thiên sứ mười hai cánh hợp lực xuất một kích, rất nhiều Địa ngục chiến sĩ chết rất thảm. Mặc dù ngẫu nhiên tổ chức đánh lại thành công, tiêu diệt được sáu gã thiên sứ mười hai cánh. Nhưng là ....Địa ngục nhất phương tổn thất rất lớn, số lượng tử vong lớn lắm.
   Bạch quang không ngừng sáng lên.
   Tàn sát!
   Đại lượng chiến sĩ của phe Địa ngục trong bạch quang đó, đều hóa thành bụi phấn.
   " Sát !" Chiến sĩ phe Thiên Giới cũng hưng phấn gào rít, tùy ý đuổi giết.
   Không ngừng bại lui, rốt cuộc hình thành thế trận rút lui đại quy mô về phía sau, dưới sự điên cuồng đuổi giết, hoàn toàn thất bại.
   Thất bại rút lui, thắng lợi đã phân.
   Rất nhanh, Thiên giới nhất phương liền liều chết tụ họp ở cuối thông đạo, nhất thời thất thải quang mang được thu liễm.
   Thiên giới nhất phương đã giành được thắng lợi ở một cái tinh hà thông đạo.
   " Ô Đặc Lôi Đức, các ngươi đã thua ở một trong hai cái tinh hà thông đạo." Tử Vong chúa tể tủm tỉm cười.
   " Còn có một cái thông đạo." Ô Đặc Lôi Đức lạnh nhạt nói.
   " Nga, quả nhiên cao thủ được an bài trong một cái thông đạo." Vận mệnh chúa tể cười a a nói.
   Lâm Lôi bọn họ cũng phát hiện được, tại một cái thông đạo khác, phe Địa ngục rốt cuộc bắt đầu điên cuồng công kích.
   " Quả nhiên, phe Địa ngục tạp trung không ít cường giả thất tinh ác ma. Lấy một trăm người làm một đội, tổng cộng có ba đội." Lâm Lôi cười, trong Địa ngục cùng nhiều vị diện khác, thất tinh ác ma cũng có rất nhiều. Đặc biệt có nhiều thất tinh ác ma khống chế được, ví dụ như Luyện ngục thống lĩnh Mặc Tư khống chế được không ít thất tinh ác ma.
   Những thất tinh ác ma này, linh hồn bị khống chế, tự nhiên cũng trung thành vô cùng, không màng sinh tử.
   Như vậy thất tinh ác ma, tại Địa ngục, Minh giới cùng nhiều vị diện khác tìm kiếm, cuối cùng cũng tiếp cận được ba trăm người.
   Bất quá mặc dù thực lực cá nhân giống nhau nhưng thất tinh ác ma của phe Địa ngục không có cách nào xảo diệu để hình thành thế trận.
   " Điên cuồng phản công a." Bối Lỗ Đặc nở nụ cười," Được tiểu đội trăm người là thất tinh ác ma này dẫn đầu, các chiến sĩ địa ngục tinh thần cũng tăng lên."
   Phe Địa ngục cùng phe Thiên giới đều điên cuồng công kích.
   Đại lượng thất tinh ác ma cũng thiên sứ mười hai cánh lần lượt rơi rụng.
   Sáu thiên sứ mười hai cánh liên thủ hình thành chiến trận, cũng không cách nào chống lại được nhiều thất tinh ác ma như vậy công kích. Đương nhiên, số lượng thất tinh ác ma của Địa ngục chết ngày càng tăng lên.
   " Vèo!"
   " Hưu!"
   Quỷ dị, một đám thiên sứ mười hai cánh liên tiếp rơi rụng. Từng đạo nhân ảnh yên lặng xuyên vào trong đám người, bọn họ cực kì linh hoạt, lực lượng thân thể cực kì đáng sợ.
   Vận mệnh chúa tể Áo Phu khẽ cau mày, lập tức quay đầu lại nhìn về phía Hủy Diệt chúa tể," Nga? Nhân vật cấp bậc Thống lĩnh?"
   " Không tính nhiều, chỉ có một chút thôi." Hủy Diệt chúa tể lạnh nhạt nói.
   Khi lựa chọn chủ thần sứ giả, đại đa số đều có thực lực tiếp cận thống lĩnh nhân vật, hơn nữa còn có chủ thần khí. Một người đánh lén giết một gã thiên sứ mười hai cánh không phải là việc khó.
   Bởi vì lần này là bao gồm nhiều vị diện liên kết đối phó với Áo Phu cho nên chủ thần sứ giả đại đa số đều ở phe Địa Ngục, phe Thiên Giới rất ít.
   Mỗi chủ thần sứ giả đều có tác dụng ngang với sáu thiên sứ mười hai cánh.
   " Lâm Lôi, thực ra Địa ngục nhất phương không chiếm ưu thế a." Bối Lỗ Đặc cau mày nói," Các thiên sứ mười hai cánh này, căn bản không có sợ hãi chút nào.Chết một hai người liền lại tổ chức thành một chiến đội. Bất cứ sáu thiên sứ mười hai cánh nào cũng có thể tổ hợp thành một chiến đội."
   Lâm Lôi cũng đã nhìn ra.
   Bởi vì thiên sứ mười hai cánh điên cuồng, thề không lui về phía sau. Làm cho dù phe địa ngục xuất ra ba đội một trăm người thất tinh ác ma, thậm chí không ít chủ thần sứ giả đánh lén nhưng cũng không thể có biện pháp làm cho phe Thiên giới lui về phía sau.
   " Sáu người bọn họ còn đang suy nghĩ gì chứ, sao chưa ra tay ?" Lâm Lôi nghi hoặc quan sát.
    
    AloneStar

    • Số bài : 921
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 17.06.2007
    • Nơi: Czech Republic
    • Trạng thái: offline
    RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.06.2009 06:30:45 (permalink)
    Quyển 21: Đỉnh cao
    Chương 37: Chói mắt

    Tác giả : Ngã Cật Tây hồng Thị

    Dịchuanldnd
    Nguồn : 2T    Trên đỉnh núi cao cuồng phong gào thét.

    Các chủ thần đứng ở trên đỉnh núi bàn luận, đồng thời ở ngoài xa hơn mười vạn dặm trường chiến tranh cũng hoàn toàn bị các chủ thần quan sát trong tầm mắt.

    “Ô Đặc Lôi Đức!” Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười liếc mắt một nhìn về phía không xa nơi hủy diệt chúa tể,“Nguyên lai là ngươi dựa vào ba trăm thất tinh ác ma, cùng với những chủ thần sứ giả này đó ư ! Thật sự là bội phục, có khả năng tìm được nhiều thất tinh ác ma không sợ chết như vậy, đáng tiếc, địa ngục nhất phương của ngươi ngục vẫn như trước không có chiếm được ưu thế gì.”

    “Đợi đến cuối cùng rồi hãy nói đi!” Hủy diệt chúa tể lạnh lùng quan sát hết thảy.

    ở nơi xa hơn mười vạn dặm trên tinh hà thông đạo.

    Địa ngục cùng thiên giới hai phương quân đội đang lâm vào chiến đấu điên cuồng, những thất tinh ác ma ba trăm người cùng với những chủ thần sứ giả dẫn đầu, địa ngục quân đội khí thế rất mạnh, đại lượng chiến sỹ lục tinh ác ma cấp độ thậm chí có một số rất ít chiến sỹ cấp độ thất tinh ác ma tất cả đều điên cuồng mà lần lượt phát ra công kích đồng loạt.

    Địa ngục nhất phương, giống như một cơn hồng thủy bộc phát.
    Ẩn trong đó không ngừng né tránh đồng thời tìm cách đánh lén chính là các chủ thần sứ giả, phỏng như là độc xà tiềm ẩn trong cơn hồng thuỷ vậy.

    Thiên giới nhất phương, mười hai cánh thần các thiên sứ trong đôi mắt không có sợ hãi, bọn họ dẫn theo thiên giới quân đội không ngừng chống cự, một đám mười hai cánh thần thiên sứ không ngừng rơi rụng, nhưng mỗi khi một người thần thiên sứ mười hai cánh rơi rụng, địa ngục nhất phương nhân số tổn thất còn muốn nhiều hơn nữa.

    “ Mấy thiên sứ này, thật khó giải quyết.” Bối Lỗ Đặc khẽ cười nói,“Không sợ chết, trên tinh hà thông đạo, địa ngục nhất phương cứ như vậy điên cuồng cũng không thể lấn tới nhiều được chỉ từng bước đi tới mà thôi, tinh hà thông đạo cao như vậy không biết khoan đến bao giờ.” Lâm Lôi thấy vô số tính mạng không ngừng mất đi, lắc đầu nói,“Địa ngục nhất phương số lượng số lượng lúc này đây vượt xa thiên giới nhất phương . Nhưng là tinh hà thông đạo tựu lớn như vậy. Cùng thời điểm giao chiến nhiều nhất cũng chỉ có khoảng ngàn người mà thôi.”

    “Hai ba trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ. Hình thành chiến trận phúc tản ra cơ hồ ngăn chặn được cả thông đạo. Ngoài ra bên cạnh bọn họ còn có một lượng lớn thiên giới chiến sĩ phụ trợ.”

    Lâm Lôi hiểu được.

    Nếu như đổi lại ở một hoàn cảnh khác. Tỉ như là quyết chiến trên bình nguyên. Vô số binh lính đồng loạt đánh sâu vào thì mấy trăm danh tinh anh căn bản không cách nào thay đổi chiến cuộc. Nhưng ở đây là trên tinh hà thông đạo quyết chiến. Mà ở hai bên tinh hà chính là không gian loạn lưu! Rơi vào trong đó với thực lực của bọn họ thì chỉ hữu tử vô sinh.

    “Ân? Bọn họ sáu người. Rốt cuộc cũng bắt đầu rồi.” Lâm Lôi không khỏi cười.

    Ẩn trong địa ngục nhất phương chiến sĩ, đám người Lạp Tắc Nhĩ, hắc bào Bố Lôi Lặc ẩn nhẫn chờ đợi rốt cục cũng bắt đầu hành động . Sáu gã chủ thần sứ giả. Cho dù một mình hành động cũng đủ để giết chết mười mấy tên mười hai cánh thần thiên sứ. Song giờ phút này sáu gã chủ thần sứ giả bên ngoài thân đột nhiên đồng thời nổi lên chủ thần chi lực.

    “Hô!”

    ẩn nhẫn hồi lâu chính là sáu gã chủ thần sứ giả. Phảng phất như sáu người này đã bị kích bởi máu tươi, sáu người tựa như mãnh hổ nhằm phía bầy dê phóng ra.

    “Hắc ám!”

    Bố Lôi Lặc truyền âm cho năm người khác.

    “Ầm ầm long…, sáu đạo chủ thần chi lực mênh mông, không gian nơi sáu người đúng lúc này hình thành một hình sao sáu cánh hoàn mỹ. Chỉ thấy một trận quang mang lóe lên trong nháy mắt, năng lượng đáng sợ hội tụ đến trên người hắc bào Bố Lôi Lặc, Bố Lôi Lặc mang theo lực lượng của sáu người, lạnh lùng hướng phía trước đối phương bổ ra

    Một đao hình màu đen bổ ra, đao mang chớp lên lớp ngoài lưu chuyển hắc quang, bên trong còn có vài màu ánh sáng khác.

    “Bồng!”

    Đao mang lướt qua, không gian sụp đổ.

    “Không ổn!” Từ nơi xa hơn mười vạn dặm đang xem cuộc chiến Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp không nhịn được hô nhỏ một tiếng.

    Đích xác là tình huống không ổn .

    Đao mang tốc độ cực nhanh, xẹt qua phía chiến trận của 6 thần thiên sứ mười hai cánh, chiến trận trong nháy mắt hoàn toàn hóa thành phấn mạt sau đó đao mang này vẫn y nhiên như trước hướng phía sau phóng đi, mười hai cánh thần thiên sứ chiến trận phía sau cũng hoàn toàn hóa thành tro bụi. lúc này đao mang mới trở nên vô lực, cuối cùng bị quang mang các màu công kích công kích mới tan vỡ .

    Một lần công kích, diệt sát mười hai danh mười hai cánh thần thiên sứ!

    Một màn này xảy ra với thiên giới làm cho địa ngục nhất phương thế cục lập tức phát sinh thay đổi.

    Kì thật này một màn cũng là chuyện đương nhiên.

    Lúc đầu mười hai cánh thần thiên sứ chiến trận, một lần công kích là có thể diệt sát mười mấy tên địa ngục chiến sĩ.

    Sáu gã chủ thần sứ giả hình thành luân hồi chiến trận, diệt sát mười hai danh thiên sứ, đó là đương nhiên. Lúc này chính là thiên sứ đã kết thành chiến trận. Nếu không, giết chết nhiều hơn mười mấy tên đều có nắm chắc.

    “Ha ha, giết!” Địa ngục nhất phương chiến sỹ tinh thần đại chấn.

    “Giết chết bọn họ sáu người này!” Thiên giới nhất phương, nhân viên quản lý quân đội lập tức truyền đạt ra lệnh.

    Cơ hồ đồng thời ----sáu người thiên sứ chiến trận đứng trước cùng với thiên giới một số lượng lớn binh lính lập tức phát ra cực mạnh công kích, mục tiêu chính là sáu gã chủ thần sứ giả!

    Song, ngay khi thiên giới nhất phương vừa mới bắt đầu lập thành đội ngũ chỉnh thể hành động, Bố Lôi Lặc sáu người cũng đã ra quyết định thứ 2.

    “Phong!” Bố Lôi Lặc phẫn nộ truyền âm quát.

    Nhất thời. Sáu đạo chủ thần chi lực lại một lần nữa từ nơi sáu người hình thành hỗn hợp chủ thần chi lực. Bên ngoài còn bao vây lấy một tầng màu xanh nhạt chủ thần chi lực.

    “Hô!”

    Sáu gã chủ thần sứ giả cơ hồ trong nháy mắt, tiêu thất nhanh như gió tiến nhập vào trong đám người của địa ngục nhất phương.

    Thiên giới nhất phương đại lượng công kích lúc này mới rơi xuống, căn bản không thể đả thương đến sáu người bọn họ.

    “Ha ha, thống khoái.” Một người vóc dáng cường tráng như cương thiết cười lớn nói,“Bố Lôi Lặc, ngươi đưa ra biện pháp rất chính xác thật là không tồi.”

    “Đương nhiên.” Hắc bào Bố Lôi Lặc đạm cười nói,“sau một lần công kích không cho đối phương kịp phản ứng, lập tức chạy ngay vào sâu trong trận doanh của chúng ta. Sau đó lại đi công kích, xong lại lùi về! Hừ, bọn họ cho dù công kích nhiều nhất cũng chỉ giết chết được một ít binh lính bình thường, chúng ta địa ngục nhất phương người mạnh không nhiều lắm nhưng binh lính bình thường lại nhiều nhất.”

    Lập tức, Bố Lôi Lặc lần nữa hạ lệnh ---

    “Phong!”

    Sáu gã chủ thần sứ giả người mạnh hướng bốn phía tản ra, khoảng cách mở ra, hướng phía trước đối phương phóng đi.

    “Đại địa!”

    Bố Lôi Lặc lại vừa truyền âm hạ lệnh.

    Sáu đạo chủ thần chi lực lại một lần nữa hội tụ, đại địa chủ thần chi lực hùng hậu dung nạp lại bên ngoài thành một cỗ năng lượng cực kì cường đại hội tụ tại nơi trên người đại hán cường tráng nọ, chỉ thấy đại hán thân hình cường tráng lạnh lùng giơ hữu quyền đánh ra, nắm tay như núi, áp về phía trước, thiên địa bị chấn vỡ.

    “Phong!”

    Sáu gã chủ thần sứ giả lại một lần nữa bay ngược.

    Thiên sứ nhất phương lại lần nữa chịu tổn thất một lượng lớn , đủ mười hai danh mười hai cánh thần thiên sứ lại một lần nữa rơi rụng.

    Tuy nói mười hai danh, đối với lúc này đây so với quân đoàn mười hai cánh thần thiên sứ số lượng cũng không tính là quá lớn. Nhưng là lấy tốc độ của sáu gã chủ thần sứ giả, một lần giết mười hai người vậy mười lần chính là một trăm hai mươi người. Lúc này đây thiên sứ quân đoàn, tổng cộng đến hai đại đội, một ngàn hai trăm danh. Mà trên đầu thông đạo vốn là sáu trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ.

    Liên tiếp chém giết. Cho tới bây giờ, tổn thất thần thiên sứ đã mất hơn phân nửa chỉ còn lại đích không đủ hai trăm danh .

    Mà địa ngục nhất phương có ba trăm thất tinh ác ma, cũng không còn đủ trăm tên. Còn các chủ thần sứ giả, phần lớn đều bị thiên sứ phản đòn, tử vong cũng hơn phân nửa .

    Thảm thiết!

    “Nhanh, các ngươi nhanh lên trợ giúp.” Thiên giới nhất phương cũng nóng nảy.

    “Nhanh lên, đã trễ, có thể không còn kịp rồi.”

    Thiên giới nhất phương còn có viện quân ---- tại mặt khác của thông đạo đã đạt được thắng lợi, mười hai cánh thần thiên sứ ở thông đạo khác, cũng đồng dạng là sáu trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ, sáu trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ này tổn thất không lớn. Hiện giờ tổng còn lại cũng vượt qua năm trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ.

    Bất quá, thần cùng thần chiến đấu, mỗi giây đồng hồ, phỏng chừng đều giao thủ một lần .

    Như bọn Bố Lôi Lặc sáu gã chủ thần sứ giả, liên tục công kích hơn mười lần, phỏng chừng cũng không quá ba mươi giây.

    Như vậy hơn năm trăm danh mười hai thần thiên sứ viện quân, nếu muốn từ mặt khác của thông đạo chạy tới thông đạo này, hơn nữa nếu muốn ở bên trong dòng người này chạy tới trước mặt. Cho dù tốc độ nhanh. Cũng phải mất một hai phút đồng hồ.

    Đông đảo các chủ thần cũng đều an tĩnh lại, tất cả mọi người cảm thấy giờ phút này rất thảm thiết.

    “Nếu như, tại nơi này hơn một trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ bị giết hết, nếu như hơn năm trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ có khả năng chạy tới kịp vậy thiên giới rất có thể sẽ thắng nhưng nếu như địa ngục nhất phương liều chết đến cuối thông đạo trước. Vậy địa ngục nhất phương sẽ thắng.” Lâm Lôi cũng thấy rõ một màn này.

    Địa ngục nhất phương chủ thần sứ giả cộng thêm Bố Lôi Lặc bọn họ sáu người đang không ngừng đánh lén, liệp sát thiên sứ, chín tên chủ thần sứ giả.

    Chỉ cần bọn họ ra tay đã đủ để tiêu diệt hơn một trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ này .

    “Bất hảo, tốc độ phải nhanh hơn nữa.” Bố Lôi Lặc truyền âm với năm người khác.“Mặt khác một cái thông đạo trước đã thắng lợi, trên thông đạo kia đối phương cũng có sáu trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ tổn thất tương đối ít, một khi để chậm cho đám mười hai cánh thần thiên sứ kia chạy tới, chúng ta sẽ không còn hy vọng.”

    Lạp Tắc Nhĩ trầm thấp truyền âm nói:“Tốc độ nhanh hơn tốc độ, tiến vào bên trong thiên sứ quân đoàn đi.”

    Năm tên chủ thần sứ giả khác kinh hãi.

    Bọn họ từ đầu đến bây giờ, đều giống như rùa rụt đầu len lén đánh úp, sau đó lại rút đi sau đó lại đánh lén. Như vậy mặc dù an toàn hơn, nhưng tốc độ giết địch quá chậm.

    “Không được lựa chọn. Như vậy tiếp tục thì cuối cùng cũng phải thua.” Hắc bào Bố Lôi Lặc cắn răng một cái,“Chấp hành kế hoạch cuối cùng đi.”

    “Tốt.”

    “Bắt đầu đi.”

    Sáu gã chủ thần sứ giả cơ hồ trong nháy mắt liền ra quyết định. Nhảy vào giữa địch quân, đối mặt với phô thiên cái địa công kích, bọn họ có thể sẽ rơi rụng, nhưng cũng có thể sẽ thắng.

    “Bối ngươi tổng thống lĩnh, triển khai bộ kế hoạch cuối cùng.” Hắc bào Bố Lôi Lặc truyền âm về đám người phía sau cùng với thống lĩnh cao nhất trên chiến trường của địa ngục nhất phương .

    “Ha ha, tốt, thắng thua cuối cùng cũng chỉ còn nhất chiêu này !”

    Vị kia tổng thống lĩnh kia lập tức hướng tới các đội ngũ quản lý nhân viên hạ lệnh.

    Nhất thời, địa ngục nhất phương quân đội bắt đầu di động biến hóa .

    Hắc bào Bố Lôi Lặc chờ cùng sáu gã chủ thần sứ giả, sắc mặt tất cả đều khẩn trương.

    “Thủy!” Bố Lôi Lặc truyền âm quát.

    Nhất thời, sáu đạo chủ thần chi lực mênh mông chạy tứ tung, Bố Lôi Lặc sáu người tựa như nước chảy, không chỗ nào không vào. Lặng yên không một tiếng động cả sáu bóng người liền vọt tới bên cạnh đầu tiên, trực tiếp nhảy vào trận doanh thiên giới nhất phương.

    Thiên giới nhất phương, nhất thời nổi giận.

    Dám vọt đến ư?

    “Hợp lực, giết chết bọn họ.” Không có bất cứ do dự gì, thiên giới nhất phương đại lượng chiến sĩ cùng với các thiên sứ, lập tức hiệp lực hướng sáu người này đông loạt công kích.

    Thế nhưng, sáu người này phảng phất giống như nước chảy lẩn trốn trong đám người, đông đảo công kích, thậm chí còn giết nhầm cả nhân mã của phương mình. Trọng yếu nhất chính là ---- thủy một chiêu này, Bố Lôi Lặc sáu người bọn họ phòng ngự cực mạnh nhất chiêu. Hơn nữa, trong sáu người bọn họ, người không có được phòng ngự chủ thần khí, thì có được công kích chủ thần khí.

    Sáu người liên hợp phòng ngự, quá mạnh mẽ .

    Hơn nữa thi triển một chiêu thuỷ này cho dù lâm vào công kích nhưng cũng không chết.

    Ngay lập tức bọn họ bắt đầu điên cuồng công kích.

    “Đại địa!”

    “Hắc ám!” Sáng chế liên hợp cực mạnh 4 chiêu phóng ra ---- hắc ám, thủy, phong, đại địa. Trong đó đại địa cùng hắc ám đều là công kích, phong chính là chạy trốn di động, mà thủy còn lại là phòng ngự tuyệt chiêu.

    Bọn họ sáu người nhảy vào trong đám người thiên sứ cũng không còn cố kị gì cả.

    Chung quanh đều là địch nhân, chỉ để ý tận tình công kích là chính! Về phần chủ thần thần lực...... Lâm Lôi nhưng là cho bọn hắn mỗi người một trăm giọt, cũng đủ dùng.

    “Giết!!!” Địa ngục nhất phương các chiến sĩ cùng một ít thất tinh ác ma cũng giống như hồng thủy phóng ra đánh sâu vào trong này.

    Bởi vì lúc này các thiên sứ đã hoàn toàn bị sáu người kia làm cho đại loạn căn bản không cách nào tổ chức phòng ngự, làm gì còn đến ngăn cản địa ngục nhất phương. Nhất thời, thiên giới nhất phương rốt cuộc bắt đầu liên tiếp bại lui.

    Địa ngục đích nhất phương chiến sĩ, tùy ý công kích thiên giới nhất phương.

    Lúc này cũng làmgiảm bớt gánh nặng cho bọn Bố Lôi Lặc sáu người .

    “Ha ha, giết sạch mấy thiên sứ này.” Địa ngục nhất phương điên cuồng .

    Nguyên bổn chỉ còn lại có hơn một trăm danh thiên sứ, vừa rồi Bố Lôi Lặc sáu người điên cuồng công kích đến đã giết chết hơn phân nửa. Kì thật, lấy Bố Lôi Lặc sáu người liên thủ phòng ngự, sợ rằng phải gần trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ liên thủ, mới có thể giết chết bọn họ. Nhưng là, trong lúc hỗn loạn tổng số có hơn một trăm danh thiên sứ nhưng lại bị địa ngục nhất phương thất tinh ác ma cùng chủ thần sứ giả lao đến làm phiền nhiễu nên bọn họ căn bản không cách nào tạo thành công kích hữu hiệu để diệt sát bọn Bố Lôi Lặc sáu người.

    Thoáng qua ----

    Chỉ còn lại có năm sáu chục danh thần thiên sứ, đối mặt với địa ngục quân đoàn như thủy triều phóng đến, phô thiên cái địa phóng ra công kích, trong nháy mắt lại chết đi hơn phân nửa.

    Bại lui!

    Điên cuồng bại lui!

    Thiên giới nhất phương các chiến sĩ bình thường không có giống như mười hai cánh thần thiên sứ, bọn họ ngay tự bản thân biết lựa chọn.

    “Không còn kịp rồi.” Giờ phút này hơn năm trăm danh thiên sứ rốt cuộc chạy tới bên bờ tinh hà thông đạo.

    Song, nghênh đón bọn họ, là thiên giới quân đội bại lui.

    “đi vào giết.” Lúc này trước mặt hơn năm trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ bại quân như thủy triều chạy về, bọn họ đều đang bị đánh rát nên càng muốn chạy ra khỏi đây nên hướng vào bên trong mà chạy về. Phía địa ngục nhất phương đầy trời đều là vô số vật chất công kích cùng với linh hồn công kích, tùy ý hướng phía bên này công kích.

    Cơ hồ là trong chớp mắt, địa ngục đại quân liền vọt tới cuối của tinh hà thông đạo.

    “Vù vù

    Trên tinh hà thông đạo thất thải quang mang loé lên rồi biến mất.

    Song phương các bên đều đạt được một lần thắng lợi, trận vị diện chiến tranh này đến cuối cùng kết quả là hoà.

     
     AloneStar

     • Số bài : 921
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 17.06.2007
     • Nơi: Czech Republic
     • Trạng thái: offline
     RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 09.06.2009 06:34:12 (permalink)
     Quyển 21: Đỉnh cao

     Chương 38: Nói dối!     Dịch: Tiền Như Mạng

     Nguồn: TT
     “Ha ha......”

     Trên Tinh Hà thông đạo truyền đến tiếng cười thoải mái,kích động.

     “Thành công !”

     “Kết thúc!”

     May mắn duy nhất đủ sáu gã chủ thần sứ giả bọn Bố Lôi Lặc còn sống sót, thậm chí đến các chiến sĩ địa ngục quân đoàn, cả đám trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, bọn họ cao hứng không phải bởi vì giành được kết quả bình cục. Mà là bởi vì --- bọn họ còn sống!Còn sống từ trận vị diện chiến tranh đáng sợ này.

     Ba trăm Thất tinh ác ma, chỉ sống sót hơn bốn mươi vị.

     Những người may mắn còn sống, đương nhiên đáng ăn mừng!

     Trên đỉnh núi ngoài xa hơn mười vạn dặm.

     Bao gồm nhiều các chủ thần đều nhiệt liệt,sôi nổi nói chuyện với nhau.

     “Áo Phu, lúc này đây, ngươi đã thua!” Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức trên mặt rốt cuộc lộ ra vẻ tươi cười.

     Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười a a nói:“Ha ha...... Ô Đặc Lôi Đức, trận này lấy được bình cục đích xác xem như ta thua. Bất quá, Ô Đặc Lôi Đức, vừa đây, phe địa ngục các ngươi có thể thắng, chủ yếu là do sáu chủ thần sứ giả hình thành chiến trận, sáu sứ giả đó, là của chủ thần nào?”

     Áo Phu. Không bởi vì thua mà nhụt chí hay bất mãn chút nào.Vẫn như trước cười dài.

     “Đó là sáu gã chủ thần sứ giả dưới trướng Lâm Lôi!” Hủy diệt chúa tể nói thẳng.

     “Nga?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu không khỏi quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi.

     Khi nghe được nội dung hai gã chúa tể nói chuyện với nhau.Đám chủ thần đều quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi. Nguyên lai trong vị diện chiến tranh lần này, tác dụng lớn nhất nổi bật có sáu người. Đều là sứ giả dưới trướng Lâm Lôi.

     “Lâm Lôi. Lần này là ngươi giúp Ô Đặc Lôi Đức a.” Áo Phu cười nhìn Lâm Lôi.

     Lâm Lôi điềm đạm cười nói:“Chỉ là sáu sứ giả kia mà thôi. Nếu như Áo Phu đại nhân ngươi tìm được một đại viên mãn thượng vị thần. Một đại viên mãn thượng vị thần dưới tình huống liều mạng. Giết chết một hai trăm Thập nhị dực thần thiên sứ. Cũng không phải việc khó. Đồng dạng là có thể thay đổi chiến cuộc.”

     Sáu người kia liên thủ, ở trong chiến tranh. Tác dụng phát huy gần chỉ bằng một đại viên mãn.

     “Đại viên mãn thượng vị thần? Đám đại viên mãn, có ai tâm ý muốn mạo hiểm tính mạng, tiến vào chiến trường này?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu khẽ cười nói,“Nếu như không có nguy hiểm,mời bọn họ làm việc. Bọn họ sẽ nguyện ý. Mà nếu có nguy hiểm, sẽ chẳng có đại viên mãn nào muốn vào.”

     Đối với đại viên mãn mà nói, ngay cả chủ thần khí cũng không tính là cái gì.

     Vậy chủ thần có thể xuất ra cái gì, hấp dẫn đại viên mãn thượng vị thần đây cơ chứ?Không có! Tự nhiên,các đại viên mãn đều chẳng muốn tham chiến.

     “Lâm Lôi, ta rất tò mò,hình thành chiến trận của sáu gã chủ thần sứ giả dưới trướng ngươi, là do ai nghiên cứu ra?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu nhớ lại nói.

     “Chiến trận này. Tên là Luân Hồi chiến trận, cũng là do một gã chủ thần sứ giả dưới trướng ta, hao phí triệu vạn năm mới nghiên cứu ra .” Lâm Lôi cũng không giấu diếm.

     “Luân hồi chiến trận...... Luân hồi...... Luân hồi!” Vận mệnh chúa tể Áo Phu than nhẹ mấy lần, khẽ gật đầu, lập tức hướng Lâm Lôi cười gật đầu,“Tên sứ giả đó của ngươi, tuyệt đối là tuyệt đỉnh nhân vật trong những kẻ nghiên cứu ma pháp trận , có thể làm dị chủng năng lượng kết hợp thành một thể, nghiên cứu đến như vậy, ta cũng phải nói một tiếng, bội phục!”

     “Này Áo Phu, thua mà ngươi vẫn cao hứng thế ư?” Tử vong chúa tể khẽ cười một tiếng.

     Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười nói:“Thắng thua? Được mất, vốn chính là đối lập . Ngươi không thể từ mặt ngoài mà phán đoán thắng thua a...... Ha ha......” Áo Phu cười thoải mái, vui vẻ,“Các vị, ta không ở lại nữa, về thiên giới trước nhé . Được rồi, Lâm Lôi......”

     Áo Phu đột nhiên nhìn về phía Lâm Lôi, cười nói:“Có thời gian. Ngươi nên tới Ao Cổ hoa viên của ta dạo chơi, ta đã mời ngươi nhiều lần rồi .”

     “Nhất định, nhất định.” Lâm Lôi liền ứng tiếng.

     Lúc này này Áo Phu, mang theo thiên giới nhất phương các chủ thần, xé mở không gian bay đi.

     “Áo Phu......” Lâm Lôi trong lòng cũng là than thở một tiếng.

     Một đoạn thời gian gần đây, cùng Vận mệnh chúa tể Áo Phu mấy lần tiếp xúc, Lâm Lôi có chút khâm phục Vận mệnh chúa tể Áo Phu .

     “Mặc kệ là thua thắng thành bại, đều có vẻ rất ơ hờ. Thế gian này không có chuyện gì làm cho hắn tức giận.” Lâm Lôi sợ hãi than một tiếng, trận vị diện chiến tranh này. Một khi thắng, Áo Phu đã có thể có thêm một phần Ý chí uy năng tứ dư. Áo Phu thành công cùng thất bại giao nhau chỉ một đường tơ,nhưng mặt không đổi sắc, không một tia nhụt chí.

     Tâm cảnh loại này, các chúa tể khác đều không thể so bì.

     Địa ngục, Thiên tế sơn mạch. Vị diện chiến tranh đã qua đi nửa năm,trong Lâm Lôi phủ đệ vẫn trước sau yên lặng như một.

     “Uy địch cũng đã đi ra bên ngoài xông xáo .” Lâm Lôi đi trên hành lang phủ đệ, xa xa trông trên bãi cỏ,các hậu bối đệ tử Ba Lỗ Khắc gia tộc,“Một đám đều hiếu chiến, xem ra, không bao lâu nữa,phỏng chừng đại đa số các hậu bối đệ tử cũng phải tại trong địa ngục xông xáo lịch lãm .”

     Lâm Lôi dọc theo hành lang , chuyển hướng tiến vào u tĩnh hoa viên.

     Tại một góc hoa viên , Bối Bối đang cùng Ny Ti nói chuyện, hai người cười đến ngập trước ngửa sau.

     “Ân?” Lâm Lôi quay người lại,liền thấy phụ thân Hoắc Cách cùng mẫu thân Lâm Na từ cửa hoa viên đi vào.

     “Lâm Lôi.” Hoắc Cách trên mặt không khỏi hiện lên vẻ tươi cười.

     “Phụ thân, mẫu thân.” Lâm Lôi lúc này khom người.

     “Ta tìm ngươi có chút việc.” Hoắc Cách vừa cười vừa nói,“Gần đây, ta và mẫu thân ngươi chuẩn bị,muốn đi dạo chơi,du lãm một vài vật chất vị diện. Ngươi và Địch Lỵ Á cùng chúng ta đi chứ?” Vật chất vị diện rất nhiều, hơn nữa rất nhiều vật chất vị diện,mỗi cái đều có đặc sắc riêng.

     Có chủng tộc kì lạ, có các chủng tộc văn minh khác nhau.

     Đi du lãm vô số vật chất vị diện, so với cứ ở trong địa ngục chí cao vị diện vui thú hơn rất nhiều.

     “Không cần.” Lâm Lôi cười lắc đầu cự tuyệt.

     “Ngươi đứa nhỏ này......” Hoắc Cách không khỏi lắc đầu bất đắc dĩ cười, mẫu thân Lâm Na cười nói:“Hoắc Cách, đừng miễn cưỡng Lâm Lôi, hắn muốn đi lúc nào,liền có thể đi mà.”

     Lâm Lôi có một hỏa hệ thần phân thân, có thể tiến vào vật chất vị diện .

     Lâm Lôi lúc này cùng cha mẹ nói một tiếng, rồi một mình rời đi.

     Trong đình viện u tĩnh, đây là chỗ Lâm Lôi thường tĩnh tu.

     Đứng ở trên cỏ, dung hợp thần thức trong nháy mắt phúc tán cả địa ngục.

     “Vạn năm thời gian, một đường đi tới......” Lâm Lôi trong đầu xẹt qua,tràng cảnh từ thủa còn hài đồng cho tới bây giờ ,“Phụ thân, Đức Lâm gia gia, Bối Bối. Ốc Đốn, Địch Lỵ Á, Da Lỗ lão đại, Kiều Trì, Lôi Nặc......” Một đám người hiện lên trong đầu. Những người này, đã xâm nhập tận trong linh hồn Lâm Lôi.

     Đột nhiên Lâm Lôi nghĩ đến một người.

     “Mẫu thân!”

     Nghĩ đến mẫu thân Lâm Na, Lâm Lôi không khỏi âm thầm thở dài.

     Mẫu thân Lâm Na mặc dù cùng phụ thân Hoắc Cách quan hệ thân mật tiến tới rất mau, nhưng nhiều năm như vậy đi qua, mẫu thân Lâm Na cùng Lâm Lôi, Ốc Đốn thủy chung vẫn có một tầng ngăn cách.Tình cảm của Lâm Na đối với hai người con trai nàng-Lâm Lôi, Ốc Đốn ,chính thức không có giống như tình cảm của mẹ giành cho con.

     Điều này Lâm Lôi cùng Ốc Đốn đều nhận ra.

     “Ai, chỉ là bởi vì, mẫu thân không còn trí nhớ của lúc trước khi trở thành thiên sứ.” Lâm Lôi trong lòng thở dài.

     Đúng vào lúc này ----

     “Hô!” Một đạo thân ảnh từ trên trời giáng xuống.

     “Ô Đặc Lôi Đức đại nhân.” Lâm Lôi vừa nhìn, người đến đúng là Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức.

     Mặc một bộ hắc bào Ô Đặc Lôi Đức trên mặt tươi cười:“Lâm Lôi. Lần trước vị diện chiến tranh, sáu chủ thần sứ giả ngươi phái ra có tác dụng rất lớn . Ta cũng biết, ngươi đã tốn hao mấy trăm năm đi tìm sáu người này.Tới nơi này, là ta muốn cảm tạ ngươi......”

     “Ô Đặc Lôi Đức đại nhân. Ta vốn cũng muốn tuyển sứ giả mà .” Lâm Lôi cười nói.

     Lâm Lôi cùng Hủy diệt chúa tể quan hệ vẫn là rất tốt.

     “Ha ha, đừng nói nữa, Lâm Lôi, tính ra ta nợ ngươi một nhân tình.” Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức cười nói,“Nếu như ngươi có chuyện gì, chỉ cần ta có thể làm được...... Cứ việc để ta ra tay. Thậm chí nếu ngươi muốn biết một vài tuyệt chiêu bí mật, ta cũng có thể nói cho ngươi. Đương nhiên, “Thời Không Thác Loạn” một chiêu này, ngươi đừng nghĩ đến là được.”

     Ô Đặc Lôi Đức rất thẳng thắn nói.

     “Thời Không Thác Loạn” một chiêu này. Mặc dù là từ liên hợp thiên phú thần thông của tứ thần thú, nhưng uy lực tàn phá, hơn gấp nghìn lần.

     Cho dù là Lâm Lôi, một khi học được một chiêu này, cũng có thể uy hiếp tứ đại quy tắc chúa tể. Cho nên Ô Đặc Lôi Đức khó có khả năng truyền lại cho ai khác.

     “Ha ha, Ô Đặc Lôi Đức đại nhân, cho dù ngươi không nói, ta cũng sẽ không bởi vì việc nhỏ này, mà yêu cầu ngươi nói ra tuyệt chiêu cho ta . Vì nghiên cứu tuyệt chiêu này. Ô Đặc Lôi Đức đại nhân ngươi hao phí không ít tinh lực.” Lâm Lôi cười nói,“Được rồi, vị diện chiến tranh vừa qua, Áo Phu đại nhân hắn thua, có phản ứng đặc biệt gì không?”

     “Hắn? Có thể có phản ứng gì, vẫn như dĩ vãng ,hắn ở trong Áo Cổ hoa viên, cả ngày đắm chìm trong nghiên cứu, tu luyện .”

     Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức cảm thán một tiếng,“Áo Phu này là người điên. Căn bản không biết mệt mỏi. Nói thật,trong mấy quy tắc chúa tể .Chỉ có Áo Phu là làm cho ta trong lòng không yên. Ngươi vĩnh viễn không biết...... Áo Phu này đến cùng có tuyệt chiêu gì. Cái loại người điên như thế này, căn bản không có cách nào theo lẽ thường mà ước lượng.”

     Lâm Lôi không khỏi cười, hắn có thể hiểu được sự khó chịu của Hủy diệt chúa tể .

     Khổ cực sáng chế “Thời Không Thác Loạn” một chiêu này, vẫn không cách nào đánh bại Áo Phu, đương nhiên duyên cớ là bởi vì Áo Phu có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí.

     “Không nói chuyện về hắn nữa, mới vừa rồi ta lại đây, phát hiện ngươi tâm tình không tốt lắm, sắc mặt cũng có gì đó không tốt, có chuyện phiền phức gì vậy?” ÔĐặc Lôi Đức mỉm cười nói.

     Các chúa tể, cũng có tình cảm.

     Tứ đại quy tắc chúa tể mặc dù tự cho mình rất cao, nhưng cũng muốn có bằng hữu. Lâm Lôi sau khi triển lộ thực lực, tứ đại quy tắc chúa tể đối với Lâm Lôi thái độ cũng có chút thay đổi, bởi vì sự việc trong lần vị diện chiến tranh, Ô Đặc Lôi Đức đã đem Lâm Lôi trở thành đệ nhị cường giả một phương của hắn .

     Về phần đệ nhất cường giả nhất phương này, tự nhiên là bản thân hắn.

     Bởi vì quan hệ có chút thân cận, nói chuyện cũng tùy ý tự tại .

     “Nga? Đích xác có chút sự tình phiền toái. Bất quá, ngươi biết cũng vô dụng mà thôi.” Lâm Lôi thở dài một tiếng, mẫu thân trở thành thiên sứ, trí nhớ kiếp trước đã không còn, căn bản không cách nào thay đổi.

     “Nói ra nghe một chút.” Ô Đặc Lôi Đức cười nói.

     Lâm Lôi cũng thở dài một tiếng:“Vấn đề này liên quan đến mẫu thân của ta, mẫu thân của ta lúc tại vật chất vị diện , bị Quang minh tông giáo bắt đi,đem linh hồn hiến cho chủ thần. Mẫu thân của ta trở thành thiên sứ,lại là Thập nhị dực thần thiên sứ! Ta từng đi tìm Áo Cổ Tư Tháp, trả một cái giá lớn, để hắn trả lại tự do cho mẫu thân ta. Tự do thì được rồi , nhưng trí nhớ kiếp trước của mẫu thân ta vĩnh viễn không cách nào khôi phục .”

     “Ngươi nói cái gì?” Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức cau mày.

     “Như thế nào,trí nhớ của thiên sứ còn có thể khôi phục?” Lâm Lôi không khỏi có chút chờ mong nói.

     “Hắn như thế nào lại có thể lựa chọn cho mẫu thân ngươi khôi phục tự do!” Hủy diệt chúa tể trịnh trọng nhìn chằm chằm Lâm Lôi,“Lâm Lôi, ta nói cho ngươi biết, để một thiên sứ khôi phục tự do, chỉ có hai biện pháp ---- mà hai biện pháp này, ta dám nói, Áo Cổ Tư Tháp sẽ không lựa chọn!”

     Lâm Lôi ngẩn ra:“Ngươi, ngươi có ý gì? Ngày đó, Áo Cổ Tư Tháp tựa hồ linh hồn bị thương .”

     “Ha ha......”

     Hủy diệt chúa tể cười lạnh đứng lên,“Linh hồn bị thương? Làm bộ mà thôi! Lâm Lôi, ta nói cho ngươi một điểm, một thiên sứ một khi thật sự khôi phục tự do, thì thiên sứ này, tự nhiên khôi phục trí nhớ kiếp trước!”

     “Ngươi nói cái gì?” Lâm Lôi sắc mặt đại biến,“Việc này,…… như thế nào có thể?”

     “Mẹ của ngươi không khôi phục trí nhớ,vậy đại biểu cho một điểm ---- mẹ của ngươi căn bản vẫn như trước bị hắn điều khiển, mẹ của ngươi căn bản không có khôi phục tự do!” Hủy diệt chúa tể cười lạnh đứng lên,“Ta xem ra, mẹ của ngươi, chỉ là nghe hắn ra lệnh, phỏng chừng làm bộ tự do , như vậy, hắn không có bất cứ tổn thất gì,lại có thể đạt được chỗ tốt từ ngươi, loại chuyện tốt này, hắn không làm sao được?”

     Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

     “Ngươi cùng hắn quan hệ vốn còn kém, hắn nói với ngươi như thế,vẫn còn là danh dự cho ngươi.” Hủy diệt chúa tể cười nhạo nói.

     “nhưng, nhưng lúc ấy, Áo Phu cũng ở đó?” Lâm Lôi liền nói.

     “Áo Phu? Áo Phu lúc ấy là có việc cầu đến Áo Cổ Tư Tháp, hơn nữa, Áo Cổ Tư Tháp cũng đã giúp đỡ Áo Phu mấy lần, Áo Phu cũng nợ hắn nhân tình. Ngươi nói, Áo Phu không giúp hắn , giúp ngươi chăng?” Hủy diệt chúa tể cười lạnh nói,“Áo Phu không tranh sự đời, cũng không thể đại biểu, hắn là một người tốt.”

     “Nói đơn giản, ngươi hoàn toàn bị Áo Cổ Tư Tháp lừa gạt !” Hủy diệt chúa tể nói.      
      AloneStar

      • Số bài : 921
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 17.06.2007
      • Nơi: Czech Republic
      • Trạng thái: offline
      RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.06.2009 06:00:57 (permalink)
      Quyển 21: Đỉnh cao

      [color="#ff0000" size="5"]Chương 39:Lửa giận của Lâm Lôi


      Dịch: xuanldnd
      Nguồn : TT

      Chính mình hoàn toàn bị lừa gạt ?

      “Giả ? Nói dối?”

      “Áo Cổ Tư Tháp!” Lâm Lôi chỉ cảm thấy một cỗ lửa giận vô hình trong nháy mắt tràn ngập cả lồng ngực.

      Hỗn đản!

      Tên Áo Cổ Tư Tháp này chắc chắn đã lừa gạt mình!

      Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức bên cạnh cười nhạo nói:“Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp là loại người như thế nào chẳng lẽ ngươi không biết? Bá đạo, tham lam, âm hiểm, vì mục đích hắn sẽ không từ bỏ thủ đoạn nào cả. Ngươi như vậy là quá dễ dàng tin tưởng hắn rồi .”

      Lâm Lôi lông mày nhíu lại :“Ta cũng biết, chỉ là lúc ấy Áo Phu cũng ở đó làm cho ta tin tưởng có Áo Phu hắn sẽ không nói dối...... Bất quá, chuyện này hết thảy đều đã muộn rồi. Ô Đặc Lôi Đức đại nhân, ngươi dựa vào cái gì mà khẳng định Áo Cổ Tư Tháp lừa gạt ta chứ? Thiên sứ khôi phục tự do, liệu nhất định sẽ khôi phục được trí nhớ kiếp trước?”

      Những lời này, chỉ là một mình hủy diệt chúa tể nói, Lâm Lôi tạm thời không cách nào tin tưởng hoàn toàn được.

      Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức vạn phần khẳng định nói:“Lâm Lôi, ta nói cho ngươi biết quang minh thần giới bảy vị quang minh chủ thần, thì có một gã quang minh chủ thần, đầu nhập dưới trướng của ta cho nên, ta đối với việc của thần thiên sứ biết rõ tin tức chi tiết, thật là rất hiểu rõ…”

      Lâm Lôi yên lặng lắng nghe.

      Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức vẻ mặt nghiêm túc:“Thiên sứ, là từ thiên sứ chuyển sinh trì của thiên giới! Mỗi một thiên sứ đến chuyển sinh trì, đều là sẽ cùng với một quang minh chủ thần linh hồn tương liên! Cho nên, mỗi một thiên sứ từ chuyển sinh trì sinh ra đều mặc nhiên bị quang minh chủ thần khống chế.”

      Lâm Lôi gật đầu.

      Hủy diệt chúa tể ngay sau đó nói:“Thiên sứ chuyển sinh trì có phân ra cao thấp khác nhau. Cao nhất của thiên sứ chuyển sinh trì chỉ có hai tòa. Mà chỉ có hai tòa thiên sứ chuyển sinh trì này mới có thể đản sinh ra mười hai cánh thần thiên sứ đồng thời cả hai tòa này đều là do bản thân Áo Cổ Tư Tháp khống chế.”

      “Cho nên muốn mẫu thân ngươi là mười hai cánh thần thiên sứ khôi phục tự do chỉ có hai biện pháp, một là giết chết Áo Cổ Tư Tháp! Áo Cổ Tư Tháp vừa chết. Thiên sứ chuyển sinh trì biến thành vật vô chủ lúc này các thiên sứ linh hồn sẽ được giải thoát. Đương nhiên là khôi phục tự do.”

      Lâm Lôi gật đầu. Biện pháp này hắn cũng đã biết.

      “Còn biện pháp thứ hai chính là làm cho Áo Cổ Tư Tháp cùng với mẹ của ngươi và thiên sứ chuyển sinh trì giải trừ linh hồn khế ước(liên lạc). Một khi giải trừ liên lạc. Thiên sứ chuyển sinh trì sẽ trở thành vật vô chủ. Hễ sau này thiên sứ chuyển sinh trì sinh ra thiên sứ thì tia linh hồn khế ước kia cũng sẽ tiêu tán. Bọn họ đều được tự do.”

      Hủy diệt chúa tể cười lạnh nói:“Lâm Lôi. Một khi cùng một tòa thiên sứ chuyển sinh trì giải trừ linh hồn khế ước. Không đơn giản chỉ là mẫu thân của ngươi mà cả cái thiên sứ chuyển sinh trì và tất cả thiên sứ do chuyển sinh trì này sinh ra. Đều sẽ được khôi phục tự do!”

      “ Mẹ của ngươi là mười hai cánh thần thiên sứ. Mà sinh ra mười hai cánh thần thiên sứ chuyển sinh trì tổng cộng mới có hai tòa. Ngươi muốn hắn vì mẹ của ngươi, giải trừ cả một tòa mười hai cánh thần thiên sứ chuyển sinh trì sao? Tức là đem một nửa số mười hai cánh thần thiên sứ tất cả khôi phục lại tự do, sau này cũng không phải chịu sự điều khiển của hắn nữa ư!” Hủy diệt chúa tể cười nhạo nói,“Nếu như hắn thật sự muốn cho mẫu thân ngươi khôi phục tự do, vậy lúc vị diện chiến tranh tiến hành, như thế nào hắn có khả năng lại phái ra được một ngàn hai trăm danh mười hai cánh thần thiên sứ nữa?”

      Lâm Lôi đã hoàn toàn hiểu được muốn mẫu thân tự do kì thật chỉ có một biện pháp ---- làm cho vật sinh ra mẫu thân chính là cái thiên sứ chuyển sinh trì kia biến thành vật vô chủ.

      Mà làm cho thiên sứ chuyển sinh trì biến thành vật vô chủ, chỉ có hai cái biện pháp, một là Áo Cổ Tư Tháp chết, hai là Áo Cổ Tư Tháp chủ động giải trừ linh hồn khế ước. Áo Cổ Tư Tháp lẽ nào buông bỏ được đây? Buông tha cho một người tức là phải buông tha cho tất cả thiên sứ do chuyển sinh trì sinh ra đồng thời cả thiên sứ chuyển sinh trì nữa .

      “Hỗn đản!” Lâm Lôi không nhịn được rủa thầm một tiếng.

      “Ngươi tức giận cũng vô dụng thôi.” Ô Đặc Lôi Đức cười lạnh nói.

      Lâm Lôi trong đầu kịch liệt ngẫm nghĩ, một cái ý niệm trong đầu không ngừng lại bồi hồi --- giết chết Áo Cổ Tư Tháp, lập tức giết chết!

      “Ô Đặc Lôi Đức đại nhân.” Lâm Lôi liền nói,“ Chủ thần khống chế thiên sứ, có phải hay không hắn muốn cho thiên sứ chết, thiên sứ sẽ lập tức chết ngay?”

      “Điều này cũng không nhất định.” Ô Đặc Lôi Đức lắc đầu cười nói,“Điều đó còn phải xem xem thiên sứ đang ở nơi nào, nếu như thiên sứ cùng chủ thần, không ở cùng 1 vị diện vậy chủ thần cũng không có thể giết chết được thiên sứ.”

      Lâm Lôi đột nhiên suy nghĩ cẩn thận .

      Thật giống như là khống chế ma thú chủ tớ khế ước. Một khi ký kết chủ tớ khế ước, chủ nhân có thể dễ dàng làm cho ma thú thân tử.

      Nhưng là......

      Một khi ký kết khế ước chủ nhân cùng ma thú, tại bất đồng vị diện. Nhiều nhất chỉ mơ hồ cảm ứng được phương hướng. Căn bản không cách nào dùng linh hồn trao đổi, cũng như không có cách nào có thể giết chết được ma thú .

      Lâm Lôi cùng Bối Bối, nếu như tại hai vị diện khác nhau, cũng là không cách nào dùng linh hồn trao đổi được .

      “Hô.” Lâm Lôi trong lòng thở dài một hơi.

      Nhưng biểu hiện ra ngoài Lâm Lôi lại trầm ổn vô cùng, khom người nói:“Ô Đặc Lôi Đức đại nhân, lúc này đây thật là rất cảm tạ ngươi. Nếu như không phải ngươi. Ta sợ rằng điều này không biết còn muốn bị che đậy tới khi nào.”

      Lâm Lôi cùng hủy diệt chúa tể trao đổi thêm một lát, sau đó Ô Đặc Lôi Đức rời đi, không lâu sau một cái phong hệ chủ thần phân thân Lâm Lôi cũng rời địa ngục, đi tới trước minh giới bái kiến tử vong chúa tể . Đợi đến hồi lâu sau, Lâm Lôi lập tức mời Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người, nói hết sự kiện này.

      “Ngươi nói cái gì!”

      Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người thoáng giật mình cả kinh đứng phắt dậy.

      “Đúng, ta đã bị lừa gạt .” Lâm Lôi lắc đầu nói,“một thiên sứ chính thức khôi phục tự do, không hề bị điều khiển chính là sẽ khôi phục hoàn toàn trí nhớ kiếp trước.”

      “Ngươi xác định?” Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người liền nói.

      “Ta rất xác định, tin tức này là do Ô Đặc Lôi Đức nói cho ta biết , hơn nữa ngay mới vừa rồi, phong hệ chủ thần phân thân của ta đi tới minh giới bái kiến tử vong chúa tể, tự mình đàm luận sự việc này. Tử vong chúa tể cũng chính miệng đã thừa nhận, làm cho thiên sứ khôi phục tự do chỉ có hai loại biện pháp. Hơn nữa khôi phục tự do, không có thiên sứ chuyển sinh trì che dấu điều khiển linh hồn sẽ tự nhiên khôi phục lại trí nhớ kiếp trước.” Lâm Lôi trầm thấp nói.

      Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người nhìn nhau, trong đôi mắt có một tia kinh hãi.

      “Nếu tử vong chúa tể cũng nói như vậy, xem ra việc này là thật rồi.” Bối Lỗ Đặc trầm ngâm nói.

      “Không nghĩ tới, lại bị lừa gạt .” Thanh Hỏa nhíu mày.

      Lâm Lôi bị những người khác lừa gạt có khi cũng bỏ qua nhưng là Áo Cổ Tư Tháp! Cùng bọn họ đã có không ít cừu oán! Mặc kệ là Bối Lỗ Đặc hay là Thanh Hỏa, đều cũng có chút khó chịu, cảm thấy nghẹn khuất, nhất thời đầy một bụng hỏa! Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người cũng đều như vậy điều này càng khỏi phải nói đến Lâm Lôi !

      Dù sao, là hắn cũng đã đem tứ thần thú máu huyết giao cho đối phương !

      “Lâm Lôi, ngươi quyết định làm sao bây giờ?” Bối Lỗ Đặc dò hỏi. Thanh Hỏa cũng nhìn về phía Lâm Lôi.

      “chờ.” Lâm Lôi trầm thấp nói.

      “chờ?” Hai người không khỏi nghi hoặc.

      “Cha ta cùng mẫu thân của ta, muốn đi vật chất vị diện dạo chơi. Chờ bọn hắn rời đi, ta sẽ đi hành động.” Lâm Lôi tỉnh táo nói.

      “Đối với mẹ của ngươi hiện tại không thể tín nhiệm.” Bối Lỗ Đặc cũng gật đầu. Lâm Lôi tự mình đưa đến chỗ đặt vị diện Truyền Tống Trận, Lâm Lôi đưa cho bọn họ dùng chủ thần lệnh bài thông qua vị diện Truyền Tống Trận đi trước đến vật chất vị diện rồi bắt đầu du lãm hành trình. Bọn họ căn bản không biết...... Bọn họ vừa đi, thì các vị diện này sẽ nổi lên một trận phong ba rất đáng sợ.

      “Phụ thân cùng mẫu thân, đi rồi.” Lâm Lôi ánh mắt u lãnh.

      Bên cạnh thân Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa nhìn nhau.

      “Mẫu thân nàng không có ở địa ngục, cho dù Áo Cổ Tư Tháp có tới địa ngục, cũng giết không chết mẫu thân. Về phần Thiên Tế sơn mạch những người khác...... Ta xin mời Bối Lỗ Đặc gia gia hai người các ngươi hỗ trợ . Áo Cổ Tư Tháp ở ngoài triệu vạn dặm, các ngươi hẳn là bảo vệ được Thiên Tế sơn mạch.” Lâm Lôi quay đầu nhìn về phía hai người.

      Bối Lỗ Đặc không khỏi nở nụ cười:“Ha ha. Lâm Lôi, chủ thần ở ngoài triệu vạn dặm ngay cả một đại viên mãn đều giết không chết. Lực công kích rất có hạn. Ta cùng Thanh Hỏa, như thế nào lại không thể bảo vệ được Thiên Tế sơn mạch chứ?”

      “Ta đây đã an tâm.”

      Lâm Lôi nói xong, hướng phía phương Truyền Tống Trận phía trước bay đi.

      “Lâm Lôi, cẩn thận một chút!” Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người ngay lập tức truyền âm nói.

      “Các ngươi ở lại địa ngục, chờ tin tức đi.” Lâm Lôi thân ảnh tại xa xa Truyền Tống Trận trung biến mất.

      Thanh Hỏa quay đầu nhìn về phía Bối Lỗ Đặc, cau mày nói:“Bối Lỗ Đặc, không biết chuyện gì sẽ xảy ra...... Ta cuối cùng cảm giác có chút hồi hộp, Lâm Lôi đi chắc sẽ không xảy ra vấn đề gì.”

      “Sẽ không!” Bối Lỗ Đặc nhưng lại rất kiên định.“Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp hắn có chí cao thần khí cùng hắn thuộc tính cũng không khế hợp, cho dù có mạnh mẽ cỡ nào cũng sẽ không vượt qua được lâm lôi? Chỉ cần không gặp phải Áo Phu ta nghĩ sẽ không xảy ra vấn đề gì, hơn nữa Lâm Lôi hắn cũng biết tiến thối, trọng yếu nhất chính là...... Khi hắn dung hợp thần thức lại là siêu việt hơn tất cả các chủ thần thần thức khác .”

      “Ân.” Thanh Hỏa trong lòng buông lỏng.

      Có dung hợp thần thức lại khi Lâm Lôi điều tra đến đối phương nhưng đối phương lại không nhận ra được Lâm Lôi.

      Quang minh thần vị diện.

      “Oanh!”

      Một đạo thân ảnh trong nháy mắt xẹt qua bầu trời vô hạn bao la. Trong một tốc độ làm cho ngay cả không gian thần vị diện cũng đều rung động đứng lên. Chỉ thấy Lâm lôi mặc một bộ trường bào xanh da trời lạnh lùng nghiêm mặt, ánh mắt u lãnh, nhìn chằm chằm về chỗ xa xa.

      “Vận mệnh chúa tể Áo Phu không có ở đây rồi!” Lâm Lôi sau khi dung hợp thần thức giờ phút này dễ dàng phát hiện ra chỗ quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp, Áo Cổ Tư Tháp hắn đang ở trong một hòn đảo nhỏ xa xỉ hưởng thụ các thị nữ hầu hạ. Người làm Lâm Lôi kiêng kị chính là vận mệnh chúa tể Áo Phu lại không có mặt tại nơi này.

      Lâm Lôi ánh mắt sắc bén như đao:“Trên đảo nhỏ tổng cộng có hai gã quang minh chủ thần trong đó một người chỉ là hạ vị quang minh chủ thần mà thôi.”

      Lâm Lôi căn bản không đem một cái chủ thần khác để vào mắt.

      “Áo Cổ Tư Tháp!”

      Lâm Lôi trong ngực sát khí chạy chồm lên, lửa giận thiêu đốt.

      Tứ vị tộc trưởng chờ mong, gia tộc cừu oán…. Lâm Lôi một ngày cũng không dám quên!

      Bối Lỗ Đặc bị áp bách buộc phải trốn ở Ngọc Lan vị diện không dám đi ra ngoài!

      Đối với chính mình hạ sát thủ. Chỉ vì chí cao thần khí.

      Thậm chí còn lừa chính mình lấy máu huyết của bốn vị lão tổ tông.

      Áo Cổ Tư Tháp tác oai tác quái, rất hiển nhiên không hề có 1 tia nhỏ nào muốn cùng Lâm Lôi giảm bớt cừu hận. Đồng dạng. Lâm Lôi ở sâu trong đáy lòng cho tới bây giờ cũng không muốn buông tha cho áo cổ tư tháp!

      Trên không trung của hòn đảo nhỏ xa xỉ, một đạo thân ảnh đột nhiên xuất hiện.

      “Thật sự là biết hưởng thụ.” Lâm Lôi lạnh lùng cúi đầu nhìn về phía dưới, tay phải hướng xuông phía dưới ấn mạnh.

      “Ầm ầm long một cỗ đáng sợ tới cực điểm hơi thở phát ra, hơn nữa bàn tay hư ảo trống rỗng phòng chừng mấy nghìn dặm lớn nhỏ sinh ra, một bóng bàn tay cự đại hướng xuống phía dưới áp xuống, nhất thời cả thiên địaarung mạnh, cả một toà đảo nhỏ hào hoa xa xỉ trong nháy mắt lặng yên không một tiếng động đã hóa thành mạt phấn.

      Nhất thời, một số lượng lớn thiên sứ, đại lượng nữ tử bay lên trên không.

      Hai đạo thân ảnh còn lại trôi nổi tại trời cao, chính là quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp cùng một khác một gã quang minh chủ thần.

      Áo Cổ Tư Tháp trên mặt tràn đầy phẫn nộ, vừa nhìn đến xa xa đích Lâm Lôi, không khỏi con mắt trừng được tròn xoe, phẫn nộ quát:“Lâm Lôi, ngươi muốn làm gì!”

      “Nhìn tiểu đảo của ngươi khó chịu nên ta hủy diệt mà thôi.” Lâm Lôi lạnh nhạt nói.

      Không phải Áo Cổ Tư Tháp đỡ không được một chiêu này, trên thực tế Lâm Lôi xuất ra nhất chiêu uy lực cũng không tính là lớn, chủ yếu là phúc tán phạm vi lớn chừng mấy nghìn dặm thôi. Trọng yếu nhất hơn là...... Lâm Lôi sử dụng dung hợp thần thức, Áo Cổ Tư Tháp căn bản không nhận thấy được Lâm Lôi đã đến đây, Lâm Lôi đột nhiên tung ra một chưởng.

      chờ đến lúc Áo Cổ Tư Tháp bừng tỉnh thì tiểu đảo đã bị nát bấy .

      “Nhìn tiểu đảo của ta mà khó chịu?” Áo Cổ Tư Tháp đồng tử co rụt lại, hắn ý thức được, Lâm Lôi thuần túy tới tìm hắn gây phiền toái, lập tức Áo Cổ Tư Tháp âm thanh lạnh lùng nói,“Lâm Lôi, ngươi muốn cùng ta đánh một trận?”

      “Hô!”

      Nhất thời chung quanh đại lượng thiên sứ cùng với các thị nữ lập tức hướng bốn phía chạy tứ tán, lão thiên hai cường giả cấp bậc chúa tể sắp chiến đấu, các nàng ở lại nơi này là muốn chết.

      “Lâm Lôi muốn cùng chúa tể đánh một trận ?” Một gã quang minh chủ thần khác trên khuôn mặt tuấn mỹ sắc mặt không khỏi thất kinh, cũng liền lùi lại tránh ra ra.
      “Cùng ngươi đánh một trận?” Lâm Lôi hai tròng mắt u lãnh gắt gao nhìn chằm chằm vào Áo Cổ Tư Tháp, Lâm Lôi nhếch miệng cười một cách quỷ dị.

      Điệu cười này lại làm cho Áo Cổ Tư Tháp trong lòng cảm thấy một trận hồi hộp.

      Lâm Lôi trong tay đột ngột xuất hiện chuôi tính mạng chí cao thần kiếm, không chút do dự, tính mạng chí cao thần kiếm đã xé rách bầu trời bao la......“Ầm ầm long chung quanh thiên sụp đổ, kình khí sắc bén phảng phất như mũi tiêm giống nhau xuyên thấu, Làm ra một đám không gian cái khe, một cỗ kiếm quang xanh đậm không thể địch nổi đã đâm tới hướng Áo Cổ Tư Tháp.

      “Áo Cổ Tư Tháp, hôm nay, chính là ngày chết của ngươi!”

      Lâm Lôi thanh âm lạnh lùng phảng phất như sấm sét, nổi lên quanh quẩn trong đầu Áo Cổ Tư Tháp.


       
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 10.06.2009 06:07:46 bởi AloneStar >
       
       AloneStar

       • Số bài : 921
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 17.06.2007
       • Nơi: Czech Republic
       • Trạng thái: offline
       RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 10.06.2009 06:12:02 (permalink)
       Quyển 21: Đỉnh cao

       Chương 40: Chúa tể chi chiến
       Dịch: Tiền Như Mạng

       Nguồn: TT


       Bấm vào đây để xem nội dung.

       Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt dữ tợn, gầm nhẹ một tiếng,nắm chuôi kiếm trong tay,kiếm quang xẹt ra một đường vòng cung.

       “Cheng!”

       Hai thanh chí cao thần khí giao kích.

       Từ chỗ trung tâm giao kích,chấn động ba đáng sợ sinh ra lan truyền bốn phương tám hướng, đạo đạo không gian khe hở hướng bốn phía lan rộng,Áo Cổ Tư Tháp cả người bị phản chấn văng ra ,thoáng một cái thân hình đã thấy đứng ở giữa trời cao, có chút khiếp sợ nhìn Lâm Lôi.

       “Lâm Lôi, khó trách ngươi dám nói tới giết ta, nguyên lai thực lực đề cao gần gấp đôi.” Áo Cổ Tư Tháp nhìn chằm chằm Lâm Lôi nói.

       “Ta đề cao ,còn ngươi thì không ư.” Lâm Lôi lạnh lùng nói.

       “Ha ha...... Ai sống ai chết, còn chưa thể biết.” Áo Cổ Tư Tháp nở nụ cười.

       Lâm Lôi bên ngoài thân phát ra âm thanh “xuy, xuy”, toàn thân lập tức hiện ra long lân màu xanh sẫm,gai nhọn từng cây cũng đâm ra, trong nháy mắt Lâm Lôi đã long hóa.

       “Thật vậy không?” Lâm Lôi lạnh lùng cười.

       Thoắt cái, Lâm Lôi cả người hóa thành một đạo lưu quang, bắn nhanh về hướng Áo Cổ Tư Tháp đang ở ngoài vài dặm trời cao. Đối với cường giả cấp bậc chúa tể mà nói, vài dặm khoảng cách,trong quá trình kịch chiến kiểu này, nghìn vạn phần của một giây cũng không tới, có thể tưởng tượng tốc độ công kích của hai người vừa nhanh vừa mạnh đến như thế nào.

       “Cheng!”

       “Cheng!”

       Hai thanh chí cao thần khí lần lượt giao kích. Khu vực chung quanh lần lượt bị chấn vỡ. Mỗi một lần giao kích Áo Cổ Tư Tháp đều bị lực phản chấn đến bay cả người ra xa. Tựa hồ Áo Cổ Tư Tháp đang ở thế hạ phong. Nhưng rõ ràng mỗi một lần, Áo Cổ Tư Tháp đều chặn lại được hết.

       “Muốn giết ta. Không dễ dàng như vậy đâu.” Áo Cổ Tư Tháp ha ha cười nói.

       Lâm Lôi trên mặt lại không một tia tươi cười.

       “Không sai biệt lắm .” Lâm Lôi thì thầm. Từ mới vừa rồi đến bây giờ. Lâm Lôi chỉ để lộ ra tiểu bộ phân thực lực. Đó là bởi vì Lâm Lôi lo lắng,sau khi một kiếm bại lộ cực mạnh thực lực. Một khi không giết được đối phương. Sợ là đối phương sẽ trốn thoát. Như vậy có chút phiền phức . Dù sao...... Mặc dù Lâm Lôi lực công kích đề cao . nhưng về phương diện tốc độ không có gì tăng lên.

       Dung hợp pháp tắc huyền ảo.Là chỉ liên quan đến một chiêu kiếm ý mà thôi.

       Về phần phương diện tốc độ, Lâm Lôi tăng tiến cũng không nhiều lắm.

       “Chết đi!” Lâm Lôi nói thầm một tiếng.

       Sau khi hai người lại một lần nữa giao kích, Tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Lâm Lôi vẫn giống như trước, lại xé rách bầu trời bao la,hướng Áo Cổ Tư Tháp công tới,kiếm khí màu xanh sẫm chồm lên,hơi chút tản mát ra.

       Theo thói quen Áo Cổ Tư Tháp lại ngăn cản Lâm Lôi một kiếm này,trong nháy mắt ngay khi hai người đến gần ----

       Tính mạng chí cao thần kiếm, nguyên bổn kiếm khí màu xanh sẫm hơi có chút tản mát, phảng phất tựa như đám binh lính tinh nhuệ, trong nháy mắt tập hợp về một chỗ, hình thành một đạo Thanh sắc trụ quang kiếm khí.

       Cực mạnh thực lực, bộc phát!

       “Oanh!”

       Trụ quang kiếm khí đột nhiên đánh mạnh lên cán kiếm, Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch, hắn chỉ cảm thấy một lực lượng áp bách không thể chống đỡ, chuôi kiếm trong tay bắn ngược vào thân thể hắn......

       Kim quang chợt lóe lên rồi biến mất.

       Chung quanh thiên địa hoàn toàn hóa thành hư vô, Áo Cổ Tư Tháp cũng biến mất vô tung.Cúi đầu nhíu mày,Lâm Lôi phúc tán dung hợp chủ thần lực, rõ ràng phát hiện,Áo Cổ Tư Thấp sắc mặt trắng bệch lồng ngực có một lỗ thủng lớn, vừa rồi hắn mượn lực đánh tới đã nhanh chóng chạy trốn vào trong khe hở không gian,“Không nghĩ tới Áo Cổ Tư Tháp trúng một kiếm cực mạnh của ta, vẫn không chết.” Lâm Lôi không chút do dự, thân hình cực hạn chớp động, trực tiếp nhảy vào trong khe hở không gian.

       Quang minh thần vị diện, bốn vị quang minh chủ thần đều đã nhận ra,thần thức của bọn họ rất tự nhiên phúc tán cả thần vị diện.Đương nhiên đã nhìn thấy trận đánh vừa rồi.

       “Chúa tể hắn thiếu chút nữa thì bị giết ? May mắn bởi trụ kiếm quang kia, có kiếm quang che khuất, cuối cùng xạ trúng ngực , mới may mắn thoát được một mạng.”

       “Một kiếm kia, thật là đáng sợ.Lâm Lôi đại nhân, trước đều là ẩn giấu,một kiếm cuối cùng vừa rồi, uy lực...... Bất khả tư nghị.”

       Tứ vị quang minh chủ thần hoàn toàn bị rung động .

       “Lấy năng lực chạy trốn của chúa tể , phỏng chừng trong chốc lát nữa sẽ có thể phân sinh tử. Trận chiến này,phỏng chừng trong hai người bọn họ có một người phải chết, chúa tể chết, đây chính là đại sự!” Bốn gã quang minh chủ thần thông qua thần thức lẫn nhau cùng nghị luận , tuý ý hành động .

       Có Quang minh chủ thần, trực tiếp xé rách không gian tạo ra khe hở , đi vào không gian loạn lưu,muốn thông qua thần thức, quan sát trận chiến của Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp.

       Cũng có Quang minh chủ thần, lập tức cưỡi Truyền Tống Trận. Đi các vị diện khác. Thông tri tới các chúa tể. Loại đại tin tức như thế này, đương nhiên phải được thông tri.

       Ở chỗ sâu trong Hỗn Loạn chi hải.Trong một tòa thành trì phương viên vạn dặm dưới đáy biển---Ô Côn thành, Ô Côn thành, là một trong ba nơi ở của Hủy Diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức.

       “Chúa tể, Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp bắt đầu chiến đấu, hai người đã đánh đến tận vào không gian loạn lưu, xem bộ dáng, Áo Cổ Tư Tháp phỏng chừng sẽ phải chết.” Một gã Quang minh chủ thần, ngay lập tức thông qua Truyền Tống Trận, truyền tống đến Địa ngục, thần thức cũng ngay lập tức thông tri cho Hủy Diệt chúa tể, báo cáo tin tức này.

       Một vị chúa tể chết, nhất định sẽ có một vị chúa tể khác sinh ra.

       Áo Cổ Tư Tháp nếu như thật sự đã chết, vậy đã có thể có một quả Thượng vị Quang minh chủ thần cách .

       Phía bắc Ô Côn thành,trong một tòa phủ đệ âm trầm.

       “Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp?” Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức nhãn tình sáng lên, cảm thán một tiếng,“Không nghĩ tới, ta vừa cùng Lâm Lôi nói chuyện, mới đây không bao lâu, Lâm Lôi đã đi giết Áo Cổ Tư Tháp . Thật đúng là đủ điên cuồng.” Đồng thời Hủy Diệt chúa tể đưa một tay, phảng phất như đẩy rèm cửa sổ , trực tiếp mở ra khe hở không gian.

       Thân hình vừa động, liền tiến vào dòng chảy không gian.

       Một bộ Hắc bào Ô Đặc Lôi Đức sừng sững tại trong không gian loạn lưu , thần thức trong nháy mắt phúc tản lan ra, thực nhẹ nhàng liền phát hiện ,Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp hai người giờ phút này đang điên cuồng chém giết lẫn nhau.

       “Xem bộ dáng Lâm Lôi, chiếm ưu thế tuyệt đối.Áo Cổ Tư Tháp , tựa hồ rất chật vật a.” Ô Đặc Lôi Đức cười,“Nga...... Áo Cổ Tư Tháp này quả nhiên là hướng tới chỗ Thiên giới phương hướng bay đi, bất quá, Lâm Lôi tốc độ so với hắn còn nhanh hơn một tia. Áo Cổ Tư Tháp này, phỏng chừng là không cách nào còn sống để chạy tới Thiên giới .”

       Trong không gian loạn lưu đủ mọi mầu sắc, Áo Cổ Tư Tháp, Lâm Lôi một trước một sau cực nhanh phi hành , Lâm Lôi cầm trong tay Tính mạng chí cao thần kiếm, hai tròng mắt màu vàng lợt lạnh lùng nhìn chằm chằm phía trước.

       “Năng lực bảo vệ tính mạng của Áo Cổ Tư Tháp thật đúng là mạnh mẽ, liên tục trúng hai kiếm của ta mà vẫn không chết.” Lâm Lôi đáy lòng không nhịn được sợ hãi than, lực công kích của mình có thể mạnh hơn đối phương rất nhiều . Theo đạo lý, một kích giết phải chết mới đúng. Nhưng là mỗi khi trụ quang kiếm khí của mình oanh kích tới trước người đối phương.Áo Cổ Tư Tháp bằng vào chuôi kiếm, vận dụng tính mạng chiêu số đặc thù bảo vệ, hy sinh một bộ vị thân thể khác, liền có thể giữ được tính mạng.

       “Hơn nữa. Ta vừa rồi thi triển thiên phú thần thông Long Ngâm,đối hắn ảnh hưởng cũng rất nhỏ.” Lâm Lôi tới giờ phút này, thật sự thừa nhận,Áo Cổ Tư Tháp tại phương diện linh hồn phòng ngự, thật sự quá mạnh mẽ. Kiếm ý của mình là ẩn chứa song trọng công kích, nhưng ngay cả linh hồn công kích, cũng không thấy hiệu quả.

       Bất quá giờ phút này Áo Cổ Tư Tháp chật vật tới cực điểm.

       “Lâm Lôi!!!” Áo Cổ Tư Tháp giận dữ hét.“Ngươi đừng quá phận, Vận Mệnh chúa tể Áo Phu nợ ta một cái nhân tình, ngươi hẳn là đã biết. Nếu như ngươi cứ bức bách ta...... Đợi lên tới Thiên giới, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.”

       “Ta đánh không lại Vận Mệnh chúa tể Áo Phu, nhưng muốn hắn cứu ngươi, tối thiểu ngươi cũng phải chạy tới thiên giới rồi hẵng nói, nhưng Áo Cổ Tư Tháp ngươi...... phải chết trên tay của ta,muốn chạy tới Thiên giới? Nằm mơ đi!” Lâm Lôi cười nhạo nói,khoảng cách có thể thấy được,tốc độ của Áo Cổ Tư Tháp không ngừng suy giảm,có thể nhìn ra,với khoảng cách thế này, Lâm Lôi có thể cho hắn một kiếm .

       Áo Cổ Tư Tháp liền quát:“Ta có thể ngăn được hai kiếm. Thì cũng có thể ngăn được kiếm thứ ba, ngăn được kiếm thứ tư! Ngươi giết không nổi ta đâu.”

       “Thật vậy không?”

       Lâm Lôi lạnh lùng cười,“Áo Cổ Tư Tháp, ta thừa nhận kiếm chiêu bảo vệ tính mạng của ngươi rất là huyền diệu, có thể làm giảm uy lực trụ quang kiếm khí của ta. Bất quá, thực lực chênh lệch quá lớn, chiêu này của ngươi có huyền diệu thêm nữa cũng vô dụng. Ta nói , ngươi trốn không thoát nổi đâu!” Giờ phút này Lâm Lôi áp sát quá gần Áo Cổ Tư Tháp.

       Nhưng quỷ dị chính là. Lâm Lôi lại không công kích!

       “Ân?” Áo Cổ Tư Tháp đáy lòng cũng nghi hoặc, hoài nghi.

       Lâm Lôi lạnh lùng cười,khoảng cách tiếp tục cùng Áo Cổ Tư Tháp gần hơn nữa, đến lúc hai người cách xa nhau chỉ có không tới mười thước.

       “Ha ha......” Đột nhiên tiếng cười to vang lên, hơn nữa là ba đạo thanh âm cười to.

       Chỉ thấy thân thể Lâm Lôi, đột nhiên một hoá thành ba.

       Một vẫn như trước là Lâm Lôi ở trạng thái long hoá, một là Lâm Lôi mái tóc dài màu xanh nhạt, một là Lâm Lôi mái tóc dài màu xanh biếc. Rất hiển nhiên, Lâm Lôi giờ phút này đã đem thực lực tam đại chủ thần phân thân , hoàn toàn thi triển ra.

       “Hưu!”“Hưu!”

       Phong hệ chủ thần phân thân. Cùng Thủy hệ chủ thần phân thân từ hai bên bao bọc.

       Tốc độ không chậm hơn so với Áo Cổ Tư Tháp .

       Đột nhiên một đạo trụ quang kiếm mang sắc bén từ mũi Tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Long hóa Lâm Lôi bắn ra. Trụ quang thô to toát ra kiếm khí vô cùng sắc bén, Áo Cổ Tư Tháp không thể không giảm bớt tốc độ. Tập trung tinh lực ứng phó một chiêu này. Chỉ thấy trong tay hắn kiếm quang xẹt qua một đạo huyền diệu hình vòng cung.

       “Bồng!” Trụ quang kiếm khí lại lần nữa bắn thủng vị trí ngực phải của hắn, lngay cả bả vai cũng hoàn toàn đánh nát .

       “Bất hảo.”

       Áo Cổ Tư Tháp vừa nhìn bốn phía, quả nhiên,Phong hệ chủ thần phân thân, Thủy hệ chủ thần phân thân của Lâm Lôi cùng Long hóa bổn tôn, hình thành một hình tam giác, vây hắn dồn vào một chỗ.

       Chính là bởi vì mới vừa rồi hắn ngăn cản một kiếm kia của Lâm Lôi, thoáng một điểm thời gian, đã đủ để cho Lâm Lôi dồn hắn vào vòng vây.

       “Áo Cổ Tư Tháp, ngươi còn có thể chạy nơi nào?” Lâm Lôi cười lạnh nhìn hắn.

       Áo Cổ Tư Tháp nhìn quanh chung quanh, rất đột ngột, đột nhiên một kiếm đâm về hướng Phong hệ chủ thần phân thân của Lâm Lôi.Một kiếm này nhanh đến cực hạn , giống như trong đêm đen loé lên một đạo ánh sáng.

       “Cheng!”

       Phong hệ chủ thần phân thân cầm trong tay chủ thần khí Tử Huyết nhuyễn kiếm rất mạnh đâm vào ngăn cản, đè lên tia kiếm quang.

       Áo Cổ Tư Tháp thân hình chấn động, sắc mặt không khỏi đại biến.

       “Còn muốn trốn?” Lâm Lôi cười lạnh nói.

       Đã một lần cùng Áo Cổ Tư Tháp đánh một trận, khi đó, Lâm Lôi bằng vào chí cao thần khí mới có thể cùng Áo Cổ Tư Tháp chẳng phân biệt được cao thấp, lúc đó, Lâm Lôi cũng không dám để cho chủ thần phân thân khác đi cùng. Chủ thần phân thân khác không có chí cao thần khí, khẳng định là sẽ bị Áo Cổ Tư Tháp một kiếm giết chết một người.

       Mà hiện tại......

       Cho dù không dựa vào chí cao thần khí,các chủ thần phân thân của Lâm Lôi, đã có thể miễn cưỡng chống đỡ .

       Áo Cổ Tư Tháp nguyên bổn điên cuồng, vẻ mặt chật vật thay đổi, cố tỉnh táo nói.

       “Lâm Lôi.”

       Áo Cổ Tư Tháp đảo qua ba thân thể chủ thần của Lâm Lôi ,“Ngươi cần gì phải bức ta đến bước này, đã một lần, ngươi tới cầu ta cho mẹ ngươi được tự do, ta không để tâm linh hồn bị tổn thương nặng nề, thả mẹ ngươi, để nàng khôi phục tự do.Ta đối với ngươi như thế, chưa từng nghĩ đến, mới qua ngàn năm thời gian, ngươi lại muốn tới giết ta.”

       Lâm Lôi cười, tức giận mà cười.

       “Ngươi không để tâm đến linh hồn bị tổn thương nặng nề? Để làm mẫu thân của ta khôi phục tự do? Áo Cổ Tư Tháp, tới lúc này rồi, ngươi vẫn còn mặt mũi nói lời này ư?” Lâm Lôi cười nhạo nói.

       Áo Cổ Tư Tháp nhướng mày một cái, lập tức cười.

       “Nguyên lai, ngươi cũng biết .” Áo Cổ Tư Tháp cười vô cùng sáng lạn.

       “Tới lúc này rồi, vẫn cười được...” Lâm Lôi dung hợp thần thức đã sớm phúc tản ra, tại chỗ xa xa, tối thiểu có sáu gã chủ thần tại trong không gian loạn lưu , thông qua thần thức quan sát trận chiến này.

       “Lâm Lôi, ngươi không tò mò sao...... Một kiếm cực mạnh của ngươi, ta như thế nào có thể ngăn trở ?” Áo Cổ Tư Tháp cười, đồng thời quanh thân thể thoáng xuất hiện một vòng Kim sắc quang mang,dưới làn da tay lồ lộ dần dần cũng nổi lên kim quang.

       “Kim sắc?” Lâm Lôi trong lòng run lên.

       Hắn không khỏi nhớ lại lúc đầu Hủy Diệt chúa tể cùng Vận Mệnh chúa tể đánh một trận, Vận Mệnh chúa tể lúc ấy chính là dựa vào một tia kim quang ở bàn tay phải, chặn lại chí cao thần khí công kích của Hủy Diệt chúa tể . Đương nhiên......Duyên cớ trong đó cũng bởi vì bản thân Vận Mệnh chúa tể có ý chí uy năng, huyền ảo rất mạnh.

       “ Lần trước nhận của ngươi Tứ thần thú máu huyết, ta biết là có một ngày, ngươi sẽ đến trả thù.” Áo Cổ Tư Tháp khẽ cười nói,“Ta cũng biết, ta đạt tới đại viên mãn rất khó. Cho nên...... Ta cùng Vận Mệnh chúa tể Áo Phu làm một cái giao dịch, lấy cái nhân tình hắn đã nợ ta cùng với một bộ phận tứ thần thú máu huyết,ta giao cho hắn đem đi nghiên cứu cực mạnh phòng ngự tuyệt chiêu Luân Hồi Kim Thân một số năm,rồi sau đó truyền lại cho ta.Áo Phu đại nhân đã có được tuyệt chiêu Thời Không Thác Loạn, đối với Luân Hồi Kim Thân cũng không coi trọng như trước nữa .”

       “Vốn, một chiêu này, ta không muốn để lộ ra .”

       Áo Cổ Tư Tháp cười nhìn Lâm Lôi,“Nhưng là, Lâm Lôi ngươi đề cao quá nhanh .”

       “Thân thể mạnh,nghĩ là ngăn trở được chí cao thần khí của ta ư?” Lâm Lôi khinh thường cười,“ngay cả Vận Mệnh chúa tể, cũng không dám dùng các bộ vị khác nhau của thân thể ngăn cản chí cao thần khí.”


       -*-


        
        AloneStar

        • Số bài : 921
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 17.06.2007
        • Nơi: Czech Republic
        • Trạng thái: offline
        RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.06.2009 05:40:34 (permalink)
        Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

        Chương 41: Chẳng lẽ hắn là...


        Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
        Dịch: vbi+Tap_Chung_Quoc
        Biên: the_onlysun - 4vn.eu
        Nguồn: TT.net        “Vù vù”
        Ngũ quang thập sắc trong không gian loạn lưu giống như từng đạo lưu tinh đa sắc màu chạy xẹt qua lại mà hội tụ thành một không gian hồng lưu đủ mọi mầu sắc.

        Hơn mười đạo thân ảnh đang đứng sừng sững trong không gian đoạn lưu, cả đám trên mặt đều lộ ra vẻ kinh hãi.

        “Không nghĩ tới là Áo Phu lại đem Luân Hồi Kim Thân mà truyền cho Áo Cổ Tư Tháp! Hừ, tứ thần thú máu huyết...... tứ thần thú máu huyết cuối cùng vẫn là lọt vào tay của Áo Phu. ”Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức sắc mặt âm trầm:

        - “Xem ra, tứ thần thú máu huyết này chính là vật phẩm mà Lâm Lôi đã giao dịch với Áo Cổ Tư Tháp, Áo Cổ Tư Tháp đã đem tứ thần thú máu huyết dâng cho Áo Phu!”

        Ô Đặc Lôi Đức sắc mặt càng thêm khó coi


        “Lâm Lôi hắn, hừ !” ÔĐặc Lôi Đức trong lòng vô cùng tức giận mà dần dần hiện lên mê mông hư ảnh.

        “Ân?”


        Lâm Lôi trong lòng thất kinh mà lập tức cẩn thận khống chế thủy hệ chủ thần phân thân, phong hệ chủ thần phân thân dung nhập vào trong cơ thể.

        “Lâm Lôi, nếu ngươi sợ chết thì hãy thối lui đi là vừa!” Áo Cổ Tư Tháp lạnh lùng nói.

        “Có cái chiêu thức gì thì cứ thi triển đi, còn không thì ta không cần phải động thủ .” Lâm Lôi nhìn có vẻ rất thoải mái thả lỏng nhưng thực ra thì lại hết sức cẩn trọng.

        Hiện tại vẫn còn chưa biết hết về Áo Cổ Tư Tháp mà đã tùy tiện công kích thì có khi sẽ dính chiêu.

        Tốt hơn vẫn là cẩn thận phòng ngự, trước hết dò xét kỹ càng cái đã.

        “Hừ, vậy ngươi hãy chịu chết đi.” Áo Cổ Tư Tháp hừ lạnh một tiếng.

        Lâm Lôi đáy lòng càng thêm cảnh giác. Áo Cổ Tư Tháp mục quang như điện, lãnh lệ nhìn kỹ Lâm Lôi.

        Hắn bên ngoài thân hiện lên một cái hư ảnh, hư ảnh phóng lớn ra, hình thành một cái hoàng kim cự nhân (người khổng lồ bằng vàng) cao chừng trăm thước, khí thế ngập trời khiến ngay cả Lâm Lôi trong lúc nhất thời càng trở nên cẩn trọng hơn :


        “Thiên phú thần thông? Áo Cổ Tư Tháp này là thần thú gì vậy? Đám con cái của hắn lại có đến 182 đứa cơ mà ?”

        Lâm Lôi cho tới tận bây giờ vẫn chưa từng nghe nói qua rằng Áo Cổ Tư Tháp là thần thú.


        “Oanh!”

        Một đạo hoàng kim ảo ảnh từ trong miệng Áo Cổ Tư Tháp phun ra, bắn nhanh tới Lâm Lôi.

        Lâm Lôi tập trung tinh lực, cầm trong tay tính mạng chí cao thần kiếm mà phòng ngự.

        Đạo hoàng kim ảo ảnh sau khi va chạm với tánh mạng chí cao thần kiếm của Lâm Lôi thì vang lên một tiếng rồi lập tức tiêu tán .

        “Cái gì!”


        Lâm Lôi thất kinh “Như thế nào lại chỉ yếu như vậy?”        Nhìn thanh thế vừa rồi của Áo Cổ Tư Tháp , Lâm Lôi còn tưởng đây là cực mạnh tuyệt chiêu của Áo Cổ Tư Tháp, nhưng không ngờ rằng...... đó lại chỉ là hư chiêu. Lực công kích của đạo hoàng kim ảo ảnh kia e rằng nếu có rơi vào trên người Lâm Lôi thì cũng không thể gây thương tổn được Lâm Lôi chút nào. Rõ rang chỉ là cố tình hù dọa Lâm Lôi .

        “Ha ha, Lâm Lôi. Ngươi thật sự là rất dễ lừa.” tiếng cười càn rỡ của Áo Cổ Tư Tháp vang lên trong đầu Lâm Lôi .

        “Bị lừa!” Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

        Lúc này, Áo Cổ Tư Tháp đã ở ngoài vạn dặm .

        “Vù.” Lâm Lôi tốc độ đạt tới cực hạn, lập tức cực nhanh đuổi theo.

        Trong chốc lát, Lâm Lôi cũng đã hiểu ra: “Luân hồi kim thân vốn chỉ có thể làm cho thân thể hắn hơi mạnh lên một chút, vật chất công kích thoáng biến cường gia tăng một chút! Cũng giống như ta khi long hóa vậy, tuy nhiên hắn và ta khác nhau tới cả chục lần. Về phần thân thể biến lớn mà cường hoá thêm một chút thì căn bản không thay đổi được sự chênh lệch về thực lực giữa hắn với ta .”

        “Oanh!”


        Dung hợp chủ thần lực màu xanh sẫm trong cơ thể Lâm điên cuồng bạo phát.

        Lâm Lôi trong trạng thái long hóa mà dốc toàn lực đã không ngừng thu hẹp khoảng cách với Áo Cổ Tư Tháp .


        “Lâm Lôi này không ngờ thực lực lại gia tăng nhiều như vậy! Chỉ với chút thực lực gia tăng từ Luân Hồi Kim Thân thì căn bản chỉ là vô dụng đối với hắn.” Áo Cổ Tư Tháp mặc dù tỏ vẻ hung hăng nhưng đáy lòng cũng là phát khổ, quay đầu lại liếc mắt một cái. Lâm Lôi ở phía sau chính là đang không ngừng tiến lại gần“Áo Phu, đến nhanh lên một chút đi! Nếu không --”


        Trong Áo Cổ Hoa Viên có tới tám vị chủ thần, đương nhiên đệ nhất trong đó chính là chủ nhân của Áo Cổ Hoa Viên : Áo Phu.

        “Lâm Lôi này thực lực gia tăng nhiều như vậy, đã bức bách được Áo Cổ Tư Tháp đến như vậy?” Ngân phát bạch bào Áo Phu đứng thẳng lên, mục quang thanh lãnh :

        - “Nếu như bị bức đến đường cùng đến như vậy, với tính cách của Áo Phu thì chắc chắn sẽ hành động như vậy, bọn Ô Đặc Lôi Đức bọn cũng đoán được......”

        “Không có biện pháp!”

        Ngân phát bạch bào Áo Phu phất thủ, nhất thời cả Áo Cổ Hoa Viên kịch liệt thu nhỏ lại, cuối cùng hóa thành một đạo mê mông quang mang mà dung nhập vào bên trong cơ thể của Áo Phu .

        “Áo Phu đại nhân!”

        Đám thủ hạ trong hoa viên, rồi thậm chí ngay cả bảy vị chủ thần cũng đều nghi hoặc nhìn về phía hắn.

        Tại sao Áo Phu thu Áo Cổ Hoa Viên lại?

        “Áo Phu khuôn mặt trầm tĩnh vung tay lên, phía trước mặt lập tức xuất hiện một khe không gian, sau đó tiến vào không gian loạn lưu.

        Bảy vị chủ thần này bảy chủ thần theo phe Áo Phu, trong đám người này thì còn có cả Mạn Lỗ, Bột Thiếp Nhi .

        “Áo Phu đại nhân tâm tình hình như không đúng.” Mạn Lỗ cau mày nói :


        “Trước đây, Áo Phu đại nhân cho dù gặp phải đại sự thì cũng chỉ mỉm cười đối mặt, căn bản là không có việc gì có thể khiến cho Áo Phu đại nhân tâm cảnh biến hóa. Nhưng vừa rồi......”

        Một tam nhãn ( có ba con mắt ) mỹ nữ có mái tóc dài màu lam cũng nghi hoặc nói :


        “Hơn nữa thì Áo Phu đại nhân rất ít khi đem Áo Cổ Hoa Viên theo người .”

        “Đi, chúng ta cũng đi xem sao.” Hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi cũng vung tay lên, mở ra một cái khe không gian mà tiến vào không gian loạn lưu. Sáu vị chủ thần khác cũng không chần chừ tiếp bước tiến vào không gian loạn lưu điều tra xem rốt cục là chuyện gì đã xảy ra.


        Thần thức phát ra.


        “Cái gì!”


        Bảy vị chủ thần biến sắc: “Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp, hai cường giả chúa tể cấp bậc này ......”

        Khi bảy người bọn họ tiến vào không gian loạn lưu thì số lượng chủ thần đang quan khán trận đại chiến này đã tăng lên đến hơn hai mươi người .

        “Khó trách là Áo Phu đại nhân lại như vậy, nguyên lai là Áo Cổ Tư Tháp đang gặp nạn.” Đám cường giả thuần phục Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng đều biết đến giao tình giữa Áo Cổ Tư Tháp và Áo Phu .

        “Đi thôi, chúng ta bay tới, nhưng phải giữ cự ly khoảng cách. Nếu không, một khi ảnh hưởng lan toả đến chúng ta thì nói không chừng chúng ta sẽ chết hết.”

        Bảy vị chủ thần cùng tiến lại gần, thật ra thì đang có rất nhiều chủ thần đang xem cuộc chiến mà tiến lại Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp. Tuy nhiên, tối thiểu cũng đều bảo trì khoảng cách vài ức dặm, với khoảng cách này, với năng lực phản ứng của chủ thần mà nói thì coi như là khoảng cách tuyệt đối an toàn.

        Năng lượng có lan đến thì cũng không có thể lan đến xa đên như vậy mà vẫn có thể gây tổn hại cho chủ thần.

        Lâm Lôi giờ phút này khoảng cách với Áo Cổ Tư Tháp chỉ là mấy trăm dặm. Từ quá vạn dặm xuống chỉ còn mấy trăm dặm, từ đó có thể thấy được sự chênh lệch tốc độ giữa hai người.

        Hơn nghìn năm trước, tốc độ của Lâm Lôi đã vượt qua Áo Cổ Tư Tháp một chút.

        Hiện tại thực lực mạnh hơn tới cả chục lần. Mặc dù nói là dung hợp bốn pháp tắc huyền ảo chỉ chủ yếu trên phương diện công kích, còn tại phương diện tốc độ thì gia tăng không lớn tuy nhiên thì cũng có gia tăng một chút. Dù sao thì Bạo chi huyền ảo chính là có khả năng khiến cho cho tốc độ bộc phát nhanh hơn. Giờ này Áo Cổ Tư Tháp thân thể biến hóa, tốc độ cũng có gia tăng.

        Nhưng sau khi gia tăng thì vẫn lại như trước chậm hơn Lâm Lôi một chút.

        “Hừ, Áo Phu cũng tới?” Lâm Lôi thần thức dễ dàng phát hiện ra Áo Phu.

        Áo Cổ Tư Tháp cũng phát hiện Áo Phu đến. Hắn mừng rỡ truyền âm cho Lâm Lôi "Lâm Lôi, ngươi truy sát ta, tin này Áo Phu đại nhân đã biết. Ngươi nên biết...lần vị diện chiến tranh này Áo Phu đại nhân thiếu ta thêm một nhân tình. Nếu ngươi dám động thủ, Áo Phu đại nhân nhất định sẽ giết ngươi".

        "Hừ, Áo Cổ Tư Tháp, ngươi giữ sức đi, uy hiếp ta không có tác dụng đâu" Lâm Lôi cười lạnh nói, nhanh chóng thu hẹp chỉ còn cách 200 dặm.

        "Lâm Lôi" một âm thanh ôn hòa thân thiết vang lên.

        "Áo Phu đại nhân" Lâm Lôi lễ phép đáp lại.

        Áo Phu lúc này mới từ Thiên giới bay tới mà Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp vừa từ Quang Minh thần vị diện bay ra không lâu, khoảng cách giữa hai bên quả thật quá xa. Cho dù Áo Phu toàn lực bay lại cũng phải mất vài phút mới có thể tới được. Đối với chủ thần mà nói...một giây giao chiến đã được không biết bao nhiêu lần. Vài phút này đã đủ để Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp xác định sống chết rồi.

        "Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp là bạn tốt của ta. Dù cho ngươi và hắn có cừu oán gì, ta đây muốn khuyên một tiếng, Lâm Lôi ngươi tạm thời dừng tay đi"

        "Không thể" Lâm Lôi phủ quyết.

        "Coi như cho ta thể diện, thế nào?" giọng của Áo Phu vẫn bình tĩnh như trước.

        Dù trước đây từng có chút hảo cảm với Áo Phu, nhưng hiện tại trong lòng Lâm Lôi không khỏi tức giận. Lúc trước lừa lấy của hắn tinh huyết của tứ thần thú, Áo Phu cũng là tòng phạm. Hiện tại Áo Phu lại muốn khuyên hắn tha cho Áo Cổ Tư Tháp!

        "Thật có lỗi, hôm nay hắn phải chết không còn gì phải nghi ngờ!" Ngữ khí của Lâm Lôi trở nên cương ngạnh.

        Lúc này khoảng cách giữa Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp chỉ còn khoảng trăm dặm.

        "Lâm Lôi, không lẽ ngươi không coi ta vào đâu, cương quyết đòi giết hắn?" ruốt cuộc Mệnh vận chúa tể Áo Phu cũng tức giận, ngữ khí trở nên lạnh băng "Ta vốn định trở thành bằng hữu của ngươi, nhưng mà ngươi... nếu hôm nay ngươi cương quyết làm như vậy. Vậy thì ta cũng chỉ có thể giết chết ngươi! Ta nghĩ, ta muốn giết ngươi, không ai ngăn được đâu!"

        Trong lòng Lâm Lôi trầm xuống.

        Áo Phu muốn động thủ?

        Trong nháy mắt, trong đầu Lâm Lôi suy nghĩ rất nhanh, dĩ nhiên là suy tính thật tốt đường lui.

        "Lâm Lôi, hiện tại chỉ cần ngươi buông tha, ta - ngươi vẫn là bằng hữu" Áo Phu truyền âm

        "Không lẽ trước đây chúng ta đã là bằng hữu?" Lâm Lôi cười lạnh "Nếu là bằng hữu, ngươi sao còn có thể giúp Áo Cổ Tư Tháp lừa gạt ta. Nói cái gì để mẫu thân ta khôi phục tự do, thuần túy là lừa gạt. Ta không tin ngươi đường đường là Vận mệnh chúa tể lại không biết bí mật của việc khôi phục tự do cho thiên sứ"

        Áo Phu thở dài "Lâm Lôi, thì ra ngươi vì vậy mà nổi giận. Lúc trước ta phải nhờ vả Áo Cổ Tư Tháp nên chỉ có thể làm như vậy".

        "Lâm Lôi" âm thanh Áo Phu chợt sắc bén lên.

        Bởi vì - Khoảng cách giữ Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp lúc này không đến 20 thước.

        "Sát" Lâm Lôi không chút lưu tình, Sinh mệnh chí cao thần kiếm lại xuất hiện trong tay. "Xuy xuy" vô số kiếm khí lăng lệ ngưng tụ thành quang trụ, không gian loạn lưu trước nó mỏng manh như tờ giấy mỏng dễ dàng bị xé nát ra. Đạo kiếm khí quang trụ lóe lên rồi tắt, xuyên thấu qua thân thể Áo Cổ Tư Tháp.

        Kiếm khí quang trụ quá to, Quang kiếm vô pháp ngăn cản hoàn toàn.

        Quang trụ xuyên qua eo của Áo Cổ Tư Tháp, chém ngang người hắn, phần eo hóa thành hư vô.

        Tốc độ Áo Cổ Tư Tháp giảm mạnh, trong chớp mắt Lâm Lôi đã đến.

        "Áo Phu, ta hết cách rồi!" Áo Cổ Tư Tháp chợt cười lớn, ánh mắt hiện rõ sự điên cuồng, nhìn chằm chằm Lâm Lôi "Lâm lôi, vô số năm qua... chưa từng ai bức ta tới bước này. Ta chỉ còn cách làm trái ước định với Áo Phu. Ngươi...chịu chết đi!" Thanh âm trầm thấp điên cuồng vang vang trong đầu Lâm Lôi.

        Lâm Lôi cười khẩy.

        Áo Cổ Tư Tháp mới rồi cũng dùng chiêu này dọa người.

        "Sao, cùng một chiêu số, muốn dùng hai lần?" Lâm Lôi truyền âm nói "Thực lực ngươi ta rất rõ, trừ phi ngươi biết một vài công kích như thiên phú thần thông. Đáng tiếng, ngươi không có" Vừa nói, Lâm Lôi lại giơ Sinh mệnh chí cao thần kiếm lên. Lúc này thân thể Áo Cổ Tư Tháp bị cắt làm đôi, năng lực né tránh không còn như lúc đầu.

        Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt lạnh lùng, ngửa đầu điên cuồng gào thét.

        "Ầm ầm"

        Hư ảnh mơ hồ từ từ hiện lên.

        Một Chu Tước hư ảnh hiện lên trên đầu Áo Cổ Tư Tháp, bên trái hiện lên hư ảnh Thanh Long dài hai ba thước, bên phải là hư ảnh thần thú Bạch Hổ, nửa thân hình dưới phía của Áo Cổ Tư Tháp nằm trên hư ảnh của thần thú Huyền Vũ.

        Ánh mắt lạnh lùng của Áo Cổ Tư Tháp chằm chằm nhìn Lâm Lôi.

        "Không thể"

        Lâm Lôi gào thét trong lòng.

        Chiêu này, rõ ràng là tuyệt chiêu mà Hủy Diệt chúa tể căn cứ liên hợp thiên phú thần thông của tứ thần thú sáng tạo ra - Thời không thác loạn!

        "Ô Đặc Lôi Đức đã nói, hắn chỉ nói chiêu này cho Vận mệnh chúa tể Áo Phu, lại còn bắt Áo Phu hướng Chí cao thần mà thề không được truyền cho người thứ hai! Hủy diệt chúa tể không thể truyền chiêu này cho Áo Cổ Tư Tháp, vậy..."Một đạo quang mang hiện lên trong đầu Lâm Lôi.

        Lâm Lôi kinh ngạc nhìn Áo Cổ Tư Tháp đang thi triển Thời không thác loạn.

        "Không lẽ hắn là?"

        Lúc này, khu vực không gian loạn lưu xung quanh vì chiêu Thời không thác loạn đã bắt đầu biến hóa...

         
         AloneStar

         • Số bài : 921
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 17.06.2007
         • Nơi: Czech Republic
         • Trạng thái: offline
         RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.06.2009 05:43:09 (permalink)
         Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

         Chương 42: Địa hỏa thủy phong


         Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
         Dịch: hoanghaiha
         Biên: the_onlysun - 4vn.eu
         Nguồn: TT.net         " Thời không thác loạn !"

         Huỷ Diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức vốn bình tĩnh tỉnh táo, nhìn thấy cảnh này sắc mặt cũng đại biến: "Hắn ta thế nào lại biết được một chiêu này? Áo Phu đã hướng chí cao thần phát ra lời thề, sao có khả năng làm ngược lại ?"

         " Ô Đặc Lôi Đức, chuyện gì xảy ra vậy ?" Một đạo thanh âm thanh thuý vang lên trong đầu, là âm thanh của Tử Vong chúa tể, thời gian trôi qua các chủ thần nhanh chóng truyền tin tức cho nhau, đương nhiên càng ngày càng nhiều chủ thần đi tới trong không gian loạn lưu, giờ phút này số lượng chủ thần đang xem cuộc chiến đã vượt qua bốn mươi.

         "Ta cũng không minh bạch !" Huỷ Diệt chúa tể trong lúc nhất thời quá khiếp sợ, căn bản không thể nghĩ ra ngọn nguồn lí do.

         " Ngươi đã nói, Áo Phu không có khả năng truyền cho người thứ hai, còn nhà ngươi, ngươi có truyền cho người nào khác không?" Tử Vong chúa tể liền nói.

         " Ta như thế nào có thể truyền cho người khác được ?" Huỷ Diệt chúa tể vội vàng truyền âm lại.

         " Như vậy chỉ có thể có hai nguyên nhân, một là Áo Cổ Tư Tháp tự mình lĩnh ngộ ra." Tử Vong chúa tể nói.

         " Không có khả năng, hắn ta mới có được huyết tinh của tứ thần thú được bao lâu chứ? Hơn nữa từ lĩnh ngộ của ta, một là ta tại phương diện huỷ diệt quy tắc đã đạt tới đại viên mãn, đối với linh hồn đã nghiên cứu đến tận cùng, hai là vận khí cùng trí tuệ đều hơn. Áo Cổ Tư Tháp hắn ngay cả đại viên mãn còn chưa đạt tới, dù cho hắn cả một vạn triệu năm thì hắn cũng khó có khả năng nghiên cứu ra bề ngoài!" Huỷ Diệt chúa tể phi thường khẳng định.

         " Như vậy chỉ có thể là khả năng thứ hai, mặc dù ta cũng không dám tin tưởng." Tử Vong chúa tể trong âm thanh ẩn chứa một tia kinh sợ.
         Huỷ Diệt chúa tể biến sắc, " Ngươi nói Áo Cổ Tư Tháp này, hắn là ... "

         " Đợi lát nữa tự nhiên sẽ biết, bất quá hiện tại Lâm Lôi đang gặp nguy hiểm." Tử Vong chúa tể có chút lo lắng liền truyền âm nói.
         " Chúng ta có muốn cứu cũng không kịp." Huỷ diệt chúa tể nhíu mày lại, " Áo Cổ Tư Tháp kia thi triển tuyệt chiêu này, có lẽ bởi vì máu huyết của tứ thần thú quá ít nên uy lực sẽ không cường đại như khi ta thi triển. Nhưng mà ... không hắn Lâm Lôi đã có khả năng ngăn cản hoàn toàn, dù sao hắn cũng không có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí ."
         Lâm Lôi đích xác đang lâm vào trong nguy hiểm.
         Hơn bốn mươi chủ thần từ các nơi đến không gian loạn lưu này, dựa vào thần thức quan sát, do đó các chủ thần cũng không nghĩ đến .....
         Lâm Lôi này, quật khởi chỉ sau một vạn năm, mạnh hơn cả những siêu cấp cường giả pháp tắc chúa tể. Chẳng lẽ lại như một viên lưu tinh, sau khi phóng ra quang mang quá chói mắt, liền phải rơi rụng tại đây ?
         Sau khi hư ảnh của tứ thần thú xuất hiện như vậy, một nguồn năng lượng vô hình kì lạ liền phúc tán khắp khu vực ngàn vạn dặm. Ngàn vạn dặm trong không gian loạn lưu nháy mắt dừng lại, những khe nứt không gian đang không ngừng hé ra, tiêu tan đi, trong nháy mắt cũng ngưng đọng lại. Như vậy mà hơn chín thành của nguồn năng lượng vô hình kia lại hoàn toàn tác dụng lên người Lâm Lôi.
         " Không gian trói buộc, vặn vẹo. Thời gian lưu tốc thay đổi ."
         Lâm Lôi đối mặt với một chiêu này nhưng lại cảm giác được một tia quen thuộc.
         " Đây ...."
         Lâm Lôi ánh mắt sáng quắc, nhìn chằm chằm vào tứ thần thú hư ảnh chung quanh thân thể Áo Cổ Tư Tháp ở xa xa, mỗi đạo hư ảnh đều sinh ra năng lượng đặc thù, kết hợp lẫn nhau rồi hình thành một chiêu này. Bốn nguồn năng lượng này dĩ nhiên là có khả năng khuấy động thiên địa, ảnh hưởng đến không gian và thời gian.
         " Đây, đây không phải là ...." Lâm Lôi mắt tròn xoe nhìn trừng trừng.
         Giờ khắc này, thời gian tựa như đứng yên.
         Rồi từ xa xa, trong miệng Áo Cổ Tư Tháp bắn ra một đạo lưu quang trong suốt, tốc độ tựa hồ trở nên rất chậm.
         " Đúng! Chính là như vậy ."
         Nhiều năm trôi qua, Lâm Lôi vẫn cố gắng làm cho bốn loại pháp tắc huyền ảo bất đồng dung hợp làm một. Nhưng mà, cho dù tu luyện đến bước cuối cùng là từng bước làm cho tứ đại huyền ảo khác xa nhau hoàn mĩ dung hợp, Lâm Lôi thuỷ chung không cách nào đột phá được, không cách nào vượt qua được cái giới hạn đó. Giờ phút này đột nhiên cảm nhận được bốn loại năng lượng đặc thù kết hợp hoàn mĩ, ảnh hưởng đến cả thiên địa...
         Thật giống như một đám các nhà điêu khắc đau khổ theo đuổi kĩ nghệ, đột nhiên được chứng kiến tác phẩm của một vị điêu khắc tông sư, liền trong nháy mắt có thể lĩnh ngộ.
         Lâm Lôi giờ phút này đúng là như vậy, dung nạp vạn vật.
         Huyền Vũ, là Đại địa thuộc tính, đại địa, rất nặng.
         Bạch hổ, là Phong thuộc tính, phong, vô hình vô ảnh, tán tụ vô thường*( tụ hợp, tan ra không theo lẽ thường- khó đoán biết)
         Chu Tước, là Hoả thuộc tính, hoả, nóng cháy điên cuồng, nổi giận vô thường.
         Thời không thác loạn lúc này, kì thật cũng là Địa Hoả Thuỷ Phong cùng kết hợp. Pháp tắc đột phá, cũng có thể trong vài ngày đã đột phá. Muốn kì ngộ, muốn linh quang đột nhiên loé sáng, Lâm Lôi trước đây đã từng một lần ở bên xem cuộc chiến, cảm thụ không sâu, hơn nữa lúc đó tứ đại pháp tắc dung hợp chưa đến tình trạng cuối cùng này, tự nhiên không có cảm giác gì.
         Mà giờ phút này đang đối mặt với Thời không thác loạn, đã đạt tới chướng ngại cuối cùng của Lâm Lôi, có thể nói là dày tích bạc phát*( tích lâu được lớn)....
         Hết thảy đã được chuẩn bị tốt, chỉ chờ giây phút kì ngộ, mà giờ phút này, Lâm Lôi đột nhiên hiểu được.
         Hiểu hết !
         Hết thảy đều sáng tỏ thông suốt.
         Nói đến nhanh chậm, trên thực tế vấn đề linh quang chợt loé này, đột nhiên ngộ đạo, chỉ là chuyện xảy ra trong chốc lát.
         " Nói nhảm, chết đi !" Áo Cổ Tư Tháp nhìn tất cả cười lạnh, đạo lưu quang trong suốt đã đến trước người Lâm Lôi.
         " Ầm ầm long !"
         Thiên địa kịch biến, thiên địa pháp tắc phủ xuống !
         Lâm Lôi mỉm cười nhìn đạo lưu quang trong suốt kia, thổi nhẹ một hơi, một đạo bóng kiếm trong suốt từ trong miệng bắn ra, bắn lên trên đạo lưu quang trong suốt kia, trong nháy mắt va chạm, đạo lưu quang trong suốt kia ngay lập tức bị chấn tan, bóng kiếm trong suốt cũng trở nên nhỏ bé, mỏng manh, phi hành thêm một đoạn không xa liền tiêu tán vào trong thiên địa.
         Áo Cổ Tư Tháp hai mắt tràn đầy khiếp sợ, " Không, không có khả năng !"
         " Hưu !"
         Lâm Lôi hai tròng mắt bắn ra hai đạo bóng kiếm trong suốt, lấy linh hồn công kích với tốc độ cực nhanh, Áo Cổ Tư Tháp căn bản không thể trốn tránh liền bị hai đạo bóng kiếm đâm vào trong cơ thể.
         Nhưng, Áo Cổ Tư Tháp không bị ảnh hưởng chút nào.
         " Linh hồn phòng ngự quả nhiên mạnh mẽ đến mức này !" Lâm Lôi không khỏi sợ hãi than một tiếng, đồng thời cũng liếc nhìn xung quanh, bốn loại nguyên tố đang vây vòng quanh mình, thiên địa pháp tắc đã phủ xuống, đang biến đổi linh hồn của chính mình," Nếu không phải bản thân lấy được kinh nghiệm từ một chiêu Thời không thác loạn này, phỏng chừng ta không biết đến năm tháng nào mới có thể đột phá."
         Đột phá này, so với viên mãn còn khó khăn hơn.
         Địa Hoả Thuỷ Phong tứ đại pháp tắc, khác xa với đại huyền ảo, nếu muốn hoàn mĩ dung hợp thành một thể, quá khó khăn.
         Vậy mà Lâm Lôi đã thành công.
         " Đại viên mãn thành công, liền được ban thưởng cho ý chí uy năng, còn ta đây tứ đại pháp tắc dung hợp, khó khăn hơn nhiều, lực công kích tăng so với đạt đại viên mãn cũng hơn mười lần. Ta được ý chí uy năng, hẳn là nhiều hơn một chút chăng ." Lâm Lôi rõ ràng cảm thấy được, các linh hồn của mình đều từng bước mạnh lên.
         Bởi vì Lâm Lôi là linh hồn biến dị, lúc này đột phá thì tất cả các linh hồn đều được lột xác.
         " Cái gì?" Lâm Lôi không khỏi cả kinh.
         " Đây...." Lâm Lôi trong mắt có một tia mừng rỡ như điên, " Không ngờ ý chí uy năng lại nhiều hơn hai phần so với đại viên mãn."
         Mặc dù đã dự liệu, được ban cho ý chí uy năng nhiều hơn ý chí uy năng của đại viên mãn, nhưng nhiều gấp hai phần cũng khiến cho Lâm Lôi giật mình.
         Lúc đầu linh hồn của mình biến dị thành công, mặc dù cũng có ý chí uy năng ban thưởng nhưng cũng không đến thêm hai phần.
         Ý chí uy năng chỉ cần tăng thêm một phần, thực lực liền tăng gấp mười lần.
         Lâm Lôi từ vượt qua chướng ngại đến dung hợp đại thành, phương diện huyền ảo liền mạnh lên gấp mười. Hơn hai phần ý chí uy năng, thực lực trong chốc lát đã gia tăng lên nghìn lần. Phải biêt rằng trước khi Lâm Lôi vượt qua chướng ngại này, thực lực đã hơn Quang Minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp đến mười lần.
         Không phải là cùng một cấp độ, mà là chênh lệch vài cấp độ, căn bản khác nhau một trời một vực.
         " Lâm Lôi có thể chặn lại ? Dễ dàng phá tan?" Nhìn thấy một cảnh này, đám người Huỷ diệt chúa tể, Tử vong chúa tể hoàn toàn sợ đến ngây người.
         " Vừa rồi thiên địa pháp tắc phủ xuống." Tử Vong chúa tể đột nhiên nói.
         " Ngươi nói sao ?" Huỷ Diệt chúa tể cả kinh.
         " Lâm Lôi hắn khẳng định vừa có đột phá lớn, nếu không khó có thể khiến cho thiên địa pháp tắc phủ xuống như vậy. Hơn nữa thực lực cũng không thể thoáng một cái tăng lên nhiều như vậy. Ta có cảm giác....hiện tại thực lực của Lâm Lôi, so với chúng ta không hề yếu hơn." Tử vong chúa tể giọng trầm thấp truyền âm nói.
         Đích xác, nói về ý chí uy năng, bốn linh hồn biến dị cộng thêm ba khoả chủ thần cách, hơn nữa tứ đại pháp tắc hoàn mĩ dung hợp đã gia tăng thêm đến hai phần ý chí uy năng. Hiện giờ chỉ nói riêng về ý chí uy năng, Lâm Lôi so với pháp tắc chúa tể bình thường đã cao hơn gấp mười lần, đã vượt qua quy tắc chúa tể đạt đại viên mãn.
         Hơn nữa pháp tắc huyền ảo, so với đại viên mãn cũng mạnh hơn gấp mười lần.
         Còn có dung hợp chủ thần lực, so với chủ thần chi lực mạnh hơn gấp trăm lần.
         Nhược điểm duy nhất--- thuộc tính của chí cao thần khí cùng với Lâm Lôi không phù hợp, thực lực phát huy không tính là nhiều.
         Nhưng ngay cả như vậy, thực lực của Lâm Lôi đã không còn e sợ tứ đại quy tắc chúa tể.
         " Ngươi, ngươi như thế nào có thể ?" Áo Cổ Tư Tháp khó tin nhìn Lâm Lôi.
         Thực lực một hơi tăng lên cả nghìn lần, loại đề thăng này làm Lâm Lôi tin tưởng mười phần, dù có đối mặt với vận mện chúa tể Áo Phu, Lâm Lôi cũng không sợ chút nào, Lâm Lôi cười nhìn Áo Cổ Tư Tháp:" Ta rất tò mò, Thời không thác loạn của ngươi sao lại yếu như vậy? So với trong tưởng tượng của ta thì thấp hơn nhiều lắm."
         Tứ thần thú liên hợp thi triển thiên phú thần thông, khả năng trói buộc vượt xa cả vạn lần, dù sao hạ vị thần giết chúa tể, có thể tưởng tượng được khả năng trói buộc mạnh đến mức nào.
         Mà Huỷ Diệt chúa tể lúc đầu cũng nói, hắn sáng tạo ra chiêu Thời không thác loạn, uy lực không bằng chiêu của tứ thần thú nhưng khả năng trói buộc lại vượt qua cả nghìn lần.
         Còn Áo Cổ Tư Tháp....
         Lâm Lôi có cảm giác, linh hồn công kích năng lực trói buộc không được trăm lần.
         " Hô !" Áo Cổ Tư Tháp thân hình loé lên, vẫn cố chạy trốn.
         " Vù !"
         Thân hình Lâm Lôi chợt loé, đã tới ngay trước người Áo Cổ Tư Tháp, long vĩ tuỳ ý vung lên, phảng phất như một trường tiên bằng sắt thép quật lên người Áo Cổ Tư Tháp, đem Áo Cổ Tư Tháp xoay tròn văng lên, máu tươi tung toé.
         Áo Cổ Tư Tháp quang mang trên người chợt loé, da thịt bị thương liền được chữa lành lại.
         " Ngươi, tốc độ của ngươi ?" Áo Cổ Tư Tháp hoàn toàn sợ đến ngây người.
         Lâm Lôi lúc này với Lâm Lôi lúc trước, hoàn toàn không cùng một cấp độ.
         " Ta nói rồi, ngươi không trốn thoát được đâu." Lâm Lôi khẽ cười nói," Ngươi vẫn không có trả lời, Thời không thác loạn, sao ngươi thi triển yếu thế ?"
         Áo Cổ Tư Tháp vừa thấy được tốc độ mà Lâm Lôi thi triển, đã không còn ý niệm chạy trốn nào trong đầu nữa, hắn cười nhạo một tiếng :" Yếu ? Một chiêu này mạnh hay yếu là do số lượng máu huyết tứ thần thú ảnh hưởng. Ô Đặc Lôi Đức sử dụng máu của tứ thần thú nhiều hơn ta. Uy lực đương nhiên mạnh hơn nhiều."
         Lâm Lôi gật đầu," Tốt lắm, không sai biệt lắm, nếu không động thủ thì Áo Phu lát nữa sẽ đến nơi rồi !"
         Áo Cổ Tư Tháp biến sắc.
         " Lâm Lôi." Vận Mệnh chúa tể Áo Phu đang cực nhanh di chuyển ở trong không gian loạn lưu vội vàng truyền âm nói:" Không phải để cho mẫu thân của ngươi tự do sao? Ta có thể khiến cho Áo Cổ Tư Tháp hắn giải trừ liên lạc với một toà thiên sứ chuyển sinh trì."
         " Áo Phu, ta cảm giác ngươi rất khẩn trương." Lâm Lôi truyền âm nói," Trong ấn tượng của ta, hoặc là nghe nói.... Trong mắt của đông đảo chủ thần, Vận Mệnh chúa tể Áo Phu ngươi, hàng năm đều tại Thiên Giới Áo Cổ Hoa Viên điên cuồng nghiên cứu, không màng thế sự, không có chuyện gì có thể ảnh hưởng đến ngươi, nhưng hiện tại ta thấy ngươi khá khẩn trương."
         " Đương nhiên, hắn là bạn tốt của ta." Áo Phu hồi đáp, " Lâm Lôi, hi vọng ngươi không gây nên sự tình hồ đồ."
         " Chỉ là bạn tốt ?" Lâm Lôi cười truyền âm nói.
         Vận Mệnh chúa tể nao nao.
         " Chứng kiến Áo Cổ Tư Tháp này thi triển Thời không thác loạn, ta có thể đoán được ngươi bởi vì bị lời thề trước chí cao thần ước thúc, nên không có khả năng đem bí mật Thời không thác loạn truyền cho ai. Nhưng lại có một ngoại lệ--- ngươi cùng Áo Cổ Tư Tháp là một người, ngươi biết bí mật này, cũng cùng như hắn biết bí mật." Lâm Lôi cảm thán một tiếng:" Kì thật, nếu như không phải đi tìm chủ thần sứ giả, biết về sự tồn tại của Bố Lạp tộc, ta cũng không đoán ra nhanh như vậy. Kì thật, lần đầu tiên ta cùng Áo Cổ Tư Tháp động thủ, phát hiện thực lực của hắn so với dự đoán của ta còn hơn gấp mười lần, ta đã hoài nghi.... hắn có thể còn có chủ thần phân thân, đáng tiếc ta cũng chưa từng nghĩ đến, cũng không dám muốn nghĩ đến, hắn với ngươi là một người."
         Vận mệnh chúa tể chỉ trầm mặc trong chốc lát, trầm thấp nói," Ngươi đoán đều đúng, hẳn nên biết làm thế nào. Ta không hi vọng... ngươi là kẻ địch của ta."
         " Đúng, ta biết ta nên làm thế nào ."
         Lâm Lôi mỉm cười lộn tay một cái, tính mạng chí cao thần kiếm trong tay xẹt qua một đạo bóng dáng ảo mộng, một đạo giống như một ngón tay tạo thành từ quang mang màu xanh thẫm, chợt loé lên rồi biến mất, không gian xung quanh chỉ xuất hiện một cái khe nứt thẳng tắp to bằng ngón tay, thậm chí còn khiến cho không gian không có một tia chấn động.
         Năng lượng ngưng tụ, đã đạt đến đỉnh cao.
         Chiêu kiếm cực mạnh--- Kiếm ý.
         " Phốc !" Áo Cổ Tư Tháp trên trán đã xuất hiện một lỗ thủng, miệng hơi mở ra, đương nhiên không còn phát ra âm thanh gì.

          
          AloneStar

          • Số bài : 921
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 17.06.2007
          • Nơi: Czech Republic
          • Trạng thái: offline
          RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.06.2009 05:51:52 (permalink)
          Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

          Chương 43: Cái tên mới - Đại kết cục (thượng)


          Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
          Dịch: the_onlysun
          Nguồn: 4vn.eu          Áo Cổ Tư Tháp thân hình ngã xuống, trôi nổi trong không gian loạn lưu, tựa như một vật thể trôi nổi trên sông.

          Một kiếm, Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp thân tử!

          “Áo Cổ Tư Tháp đã chết?”

          “Lâm Lôi, hắn giết chết Áo Cổ Tư Tháp?”

          Đông đảo các chủ thần không khỏi hít vào một hơi, vô số năm qua, đã thật lâu thật lâu không có chúa tể nào tử vong .

          “Chết đi thật là tốt.”

          Tử vong chúa tể, Hủy diệt chúa tể hơn mười vị, đã đoán ra quan hệ của Áo Cổ Tư Tháp và Áo Phu, trong lòng ngược lại có một tia khoái ý!

          Hai đạo lưu quang từ thi thể Áo Cổ Tư Tháp cực nhanh bay ra, đúng là một quả giới chỉ cùng với một thanh kiếm.

          “Lưu lại!” Lâm Lôi không kịp đuổi theo, chỉ có thể khống chế dung hợp chủ thần lực, tại xa xa ngưng tụ thành một cái lồng, muốn đem này hai kiện chí cao thần khí ngăn trở.

          “Chí cao thần khí của ta ngươi không có khả năng lưu lại .” Áo Phu trầm thấp đích thanh âm tại Lâm Lôi trong óc vang lên, chỉ thấy giữa không trung, kiếm quang đột nhiên hóa lớn,“Phốc” một tiếng trực tiếp bắn thủng cái lồng, Lâm Lôi chỉ kịp thấy hai đạo quang mang, rồi sau đó hai kiện chí cao thần khí đã biến mất.

          Lâm Lôi thấy thế, không khỏi âm thầm thở dài.

          Chí cao thần khí. Vốn chính là của Vận mệnh chúa tể Áo Phu. Áo Phu tâm ý khống chế đứng lên. Tốc độ bay của chí cao thần khí vượt xa tốc độ chủ thần phi hành.

          Trong hư không, cách Lâm Lôi hơn trăm triệu dặm. Áo Phu một thân áo bào trắng vươn tay phải bắt lấy kiếm quang đang bay tới. Thanh kiếm này vốn là Vận mệnh chí cao thần khí. Áo Cổ Tư Tháp đương nhiên không thể phát huy toàn bộ thực lực. Nhưng trên tay Vận mệnh chúa tể Áo Phu uy lực đại tăng .

          Cái nhẫn còn lại cũng bị Áo Phu đeo trên ngón tay.

          Chí cao thần khí của Áo Cổ Tư Tháp nhưng Áo Phu nhưng lại có thể từ xa điều khiển. Hơn nữa không cần lấy máu nhận chủ. Chỗ xa xa đông đảo chủ thần chứng kiến một màn này. Đặc biệt những chủ thần trước đây không có ý thức được Áo Phu, Áo Cổ Tư Tháp là một người, giờ phút này đều chấn kinh rồi.

          Tái bổn địa nhân (có ai biết pm cho ta, ta đoán là giống kiểu người ngu cũng hiểu được). Chứng kiến này một màn cũng hiểu được !

          Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu chính là một người!

          “ A, Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu đại nhân dĩ nhiên là một người!.... Áo Phu đại nhân sớm đạt tới đại viên mãn, có được hơn một phần ý chí uy năng. Từng tại vị diện chiến tranh đạt được mười trận thắng liên tiếp, lại thêm một phần ý chí uy năng nữa. Có được chủ thần phân thân Vận mệnh chúa tể linh hồn cũng sẽ được lột xác, lại được một phần ý chí uy năng nữa! Mặc dù hiện tại chủ thần phân thân đã chết, nhưng thứ mất đi chỉ là chủ thần cách ẩn chứa ý chí uy năng, mà ý chí uy năng đã đề cao là không thay đổi . Vậy hiện tại Áo Phu đại nhân hắn......”

          Tất cả các chủ thần hoàn toàn sợ ngây người.

          Tới lúc này, tất cả mọi người ý thức được Áo Phu thực lực đáng sợ!

          Linh hồn lột xác, là không thể đi ngược lại . Linh hồn đề cao, khó có khả năng nói bởi vì một cái phân thân xong đời mà linh hồn thực lực giảm xuống.

          Cho nên, Áo Cổ Tư Tháp chết, đối với thực lực của Vận mệnh chúa tể Áo Phu không có bất cứ ảnh hưởng gì. Chỉ đại biểu, Áo Phu hắn mất đi một cái Tính mạng.

          “Nguyên lai, hắn so với ta nhiều hơn hai phần ý chí uy năng! Khó trách, có thể dùng tay không đỡ chí cao thần khí của ta.” Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức sắc mặt trầm tĩnh như nước, lẳng lặng quan khán này hết thảy.

          Tất cả chủ thần đều nhìn xem Vận mệnh chúa tể Áo Phu sẽ trả thù Lâm Lôi như thế nào.

          “Hô!” Vận mệnh chúa tể Áo Phu tốc độ đạt tới cực hạn, xẹt qua triệu vạn dặm không gian, không đủ một phút đồng hồ, hắn đã vượt qua khoảng cách trăm triệu dặm, xuất hiện trong tầm mắt Lâm Lôi.

          Lâm Lôi cầm trong tay Tính mạng chí cao thần kiếm. Sừng sững ở trên không trung, chung quanh không gian loạn lưu vờn quanh.

          “Tốc độ của ngươi thật đúng là nhanh.” Lâm Lôi dĩ nhiên cười than thở.

          “Đảm lượng của ngươi thật đúng là lớn.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nhìn Lâm Lôi, “Thoạt nhìn, ngươi có lòng tin mười phần a.”

          “Ta cũng cảm giác ngươi rất có lòng tin.” Lâm Lôi đạm cười nói,“Ngươi cho rằng bằng vào một thanh chí cao thần khí, là có thể giết ta? Nga, ta thiếu chút nữa quên , ngươi vẫn là thành viên Bố Lạp tộc. Chính mình linh hồn tư tưởng chia làm hai loại, vô số năm qua, có thể như người điên bình thường không ngừng nghỉ nghiên cứu, phỏng chừng, cũng có tuyệt chiêu.”

          Nghe được Lâm Lôi nói như vậy, Áo Phu trên mặt hiện lên tươi cười.

          “ Ta lấy việc sinh ra được là thành viên Bố Lạp tộc làm may mắn, mặc dù đơn thuần thân thể phòng ngự, xa xa không bằng tứ thần thú, Ô Côn các siêu cấp thần thú, nhưng tộc nhân Bố Lạp tộc có tiềm lực vô hạn.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu ánh mắt khó hiểu.“Tính cách quyết định vận mệnh! Bởi vì tư tưởng phức tạp khiến cho rất nhiều thiên tài thành tựu có hạn. Mà ta có thể vứt bỏ trở ngại tư tưởng phức tạp, đem hết thảy tà ác, tham lam, điên cuồng đều vứt bỏ một bên, chỉ để lại những thứ ta muốn .”

          Lâm Lôi lạnh nhạt cười: “Cho nên, mới có Áo Cổ Tư Tháp điên cuồng, bá đạo, tham lam, cũng có tuyệt đỉnh cường giả Áo Phu không màng thế sự, dốc lòng nghiên cứu h?”

          “Đúng.” Áo Phu gật đầu cười nói, “Nói thật, tộc nhân Bố Lạp tộc ta thiên phú năng lực còn chưa đủ mạnh. Lúc đầu ta là đại viên mãn, mặc dù có chủ thần phân thân, nhưng nói về thực lực, cũng không nắm chặt tất thắng các quy tắc chúa tể khác. Cho nên, ta phải ẩn nặc thực lực. Không thể để cho bọn họ kiêng kị ta. Nếu như bọn họ ba người liên thủ, ta phải thua không thể nghi ngờ. Cho nên, không thể để cho bọn họ biết, Áo Cổ Tư Tháp là ta.”

          “Đương nhiên, cũng có 182 hài tử! Trên thực tế những hài tử này đều là tại vật chất vị diện tuyển lấy một ít trẻ con loài người mới sinh ra thiên phú không tồi , trẻ con sau khi lớn lên, căn bản khó có khả năng nhớ kỹ chuyện tình lúc một hai tuổi, lại được Áo Cổ Tư Tháp bồi dưỡng, tự nhiên cho rằng Áo Cổ Tư Tháp là phụ thân, rất tự nhiên có Áo Cổ Tư Tháp gia tộc. Như vậy, ai sẽ hoài nghi Áo Cổ Tư Tháp là ta?”

          Áo Phu cười dễ dàng.

          “Quá khứ cẩn thận như vậy, nhưng hiện tại, xem bộ dáng, ngươi không sợ ?” Lâm Lôi đạm cười nói.

          Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười gật đầu: “Nói thật, hiện tại, tứ đại quy tắc chúa tể, ba vị kia ta căn bản không để vào mắt. Bởi vì...... Nhiều năm như vậy, ta cho tới bây giờ không triển lộ tất cả thực lực. Ngươi có thể diệt một thân thể của ta cũng xem như lợi hại, vì tỏ vẻ tôn trọng ngươi, hôm nay ta sẽ triển lộ tất cả thực lực, ngươi chết, ta cũng cho ngươi chết một cách cam tâm.”

          Lâm Lôi khẽ cau mày.

          Áo Phu giữa lúc đàm tiếu , tin tưởng rõ ràng mạnh tới cực điểm.

          “Giết ta? Áo Cổ Tư Tháp cũng nói muốn giết ta, nhưng cuối cùng bị ta giết.” Lâm Lôi mỉm cười, nhưng là đột nhiên ----

          “Xuy ----”

          Tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Lâm Lôi trong nháy mắt hóa thành một đạo lục quang. Một đạo quang mang màu xanh sẫm ngưng tụ đến cực hạn to bắng ngón tay chợt lóe rồi biến mất, không gian tựa như bị mũi tên bắn thủng, lưu lại một cái khe không gian cực kì nhỏ, ngay cả thần thức cũng khó dò xét minh bạch, Tính mạng chí cao thần kiếm đã đâm tới người Vận mệnh chúa tể Áo Phu.

          Cực mạnh tuyệt chiêu ---- Kiếm ý!

          Sau khi dung hợp bốn loại pháp tắc đến đại thành, Lâm Lôi thực lực tăng lên nghìn lần đáng sợ vô cùng, một kiếm này uy lực có thể tưởng tượng ra.

          “Cheng!”

          Thanh âm thanh thúy phát ra.

          Áo Phu thậm chí còn mỉm cười nhìn Lâm Lôi, căn bản không dùng vận mệnh chí cao thần khí ngăn cản. Mặc cho Lâm Lôi một kiếm này đâm lên người hắn.

          “Cái gì!” Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

          “Khó có khả năng!” Xa xa Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể và nhiều chủ thần khác thấy một màn này cũng không nhịn được kinh hô đứng lên, Lâm Lôi mới vừa rồi một kiếm kia, bọn họ đã đoán được đại khái uy lực, nếu như đơn thuần dựa vào thân thể phòng ngự, theo đạo lý, không ai có thể chống cự. Chính là chúa tể cũng không có thể!

          “Ha ha......” Áo Phu không nhịn được nở nụ cười.

          “ Thiên địa sinh ra tới nay, bao gồm nhiệm vụ mà Lâm Lôi ngươi vừa mới hoàn thành, tổng cộng phát ra bảy chí cao thần nhiệm vụ. Trong đó ba quy tắc chúa tể khác cùng Lâm Lôi ngươi, đều có được một thanh chí cao thần khí, cũng hoàn thành bốn nhiệm vụ thôi! Đối với bên ngoài, ta được một kiện linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, Áo Cổ Tư Tháp, chiếm được công kích chí cao thần khí. Nhưng là, một chí cao thần nhiệm vụ còn lại, ai hoàn thành ngươi có biết không?” Áo Phu đắc ý vô cùng.

          Lâm Lôi trong lòng thất kinh:“Chẳng lẽ cũng là......”

          “Cũng là ta.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu tươi cười đầy mặt,“Chí cao thần khí này là vật chất phòng ngự chí cao thần khí!” Vừa nói, Áo Phu bên ngoài thân hiện ra một kiện áo giáp thuần túy màu đen, phòng ngự chí cao thần khí đã cùng da tay Áo Phu khế hợp một chỗ.

          Lâm Lôi trong lòng lạnh như băng.

          Xa xa đông đảo chủ thần đang xem cuộc chiến đích, hoàn toàn trầm mặc .

          Lão thiên a!

          Áo Phu này rất nghịch thiên , một người lại có được linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, công kích chí cao thần khí, vật chất phòng ngự chí cao thần khí, có được này ba kiện chí cao thần khí. Áo Phu chính là đứng yên ở đó, chỉ sợ cũng không ai giết được hắn!

          “Áo Phu......”

          Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể, Tính mạng chúa tể ba người đã không còn tâm lý tranh hùng. Ba kiện chí cao thần khí, đủ để cho bất cứ người nào biết được đối thủ của mình như vậy, tâm tình như rơi vào thâm cốc.

          “Bình thường, ta chính là đem phòng ngự chí cao thần khí biến ảo thành Áo Cổ Hoa Viên, ta đã đem luyện hóa nhận chủ, dưới sự khống chế của ta, nó không tán phát một tia hơi thở nào. Mặc dù rất nhiều người đối với hoa viên trôi nổi của ta rất tò mò. Biết Áo Cổ Hoa Viên không tầm thường, nhưng không ai có thể biết...... Nó chính là vật chất phòng ngự chí cao thần khí biến ảo.” Áo Phu cười nói.

          Áo Cổ Hoa Viên. Nguyên lai là vật chất phòng ngự chí cao thần khí!

          Áo Phu tâm tình tựa hồ rất không tồi, đem tất cả bí mật hoàn toàn công khai .

          “Tại sao hắn ẩn nặc nhiều năm như vậy, hôm nay lại công khai hết thảy ?” Lâm Lôi cùng Áo Phu cách xa nhau trăm vạn dặm, rất cảnh giác.

          Hai gã chủ thần, hai thứ tồn tại đỉnh cao, ngay trong không gian loạn lưu cách xa nhau trăm vạn dặm, cao giọng nói chuyện với nhau, thanh âm giống như tiếng sấm.

          “Ha ha, ta đã không cần ẩn tàng rồi.” Áo Phu cười,“Về phần tại sao hiện tại không cần ẩn giấu, đợi lát nữa ngươi sẽ biết.” Áo Phu hoàn toàn không vì tổn thất một chủ thần phân thân mà bi thương, ngược lại có một loại kiêu ngạo, đắc ý ở trong đó.

          “Nga?”

          Lâm Lôi cười.

          “Vù!” Lâm Lôi lúc này xẹt qua một đạo hồng quang, cực nhanh hướng xa xa mà chạy.

          “Thật sự là xui xẻo, Áo Phu lại có ba kiện chí cao thần khí! Đừng nói hắn thực lực không yếu hơn ta, chính là cho dù yếu hơn một chút, có trong tay ba kiện chí cao thần khí, cũng đã hoàn toàn áp đảo . Không nghĩ tới ta mạnh mẽ đột phá, lại gặp ngay phải loại nhân vật nghịch thiên này.” Lâm Lôi trong lòng bất đắc dĩ cực kì.

          “Trốn?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng đồng dạng hóa thành một đạo ánh sáng, cực nhanh đuổi theo.

          Đơn thuần nói về ý chí uy năng, Vận mệnh chúa tể Áo Phu so với pháp tắc chúa tể bình thường hơn ba phần ý chí uy năng. Mà Lâm Lôi, so với pháp tắc chúa tể bình thường, cao hơn một phần ý chí uy năng. Bất quá, Lâm Lôi có được dung hợp chủ thần chi lực. Có thể nói, đơn thuần dùng sức mạnh, hai người hẳn là không khác biệt nhau mấy.

          Bất quá, tại tốc độ phương diện, Lâm Lôi không phải rất am hiểu.

          Mà Vận mệnh chúa tể Áo Phu nghiên cứu vô số năm, có thể nói đem phòng ngự, công kích, tốc độ các phương diện đều đạt tới cực hạn.

          Giờ phút này truy đuổi, Áo Phu rõ ràng so với Lâm Lôi mau hơn nhiều.

          “Thật nhanh!”

          “Tốc độ này, bất khả tư nghị.”

          Trong không gian loạn lưu đông đảo chủ thần quan sát một màn này hoàn toàn sợ ngây người. Vô luận là Lâm Lôi, hay là Vận mệnh chúa tể Áo Phu, đơn độc nói về tốc độ đã siêu việt tất cả các chủ thần khác .

          “Lâm Lôi này sao lại mạnh đến vậy.” Hủy diệt chúa tể cảm thán một tiếng, Tử vong chúa tể mặc tử bào bay đến hắn thở dài một tiếng: “Lâm Lôi mạnh, nhưng Áo Phu thật sự ẩn nặc quá tốt , khi hắn hiện tại triển lộ thực lực, chúng ta mới nhận ra mình còn không có tư cách khiêu chiến hắn .”

          Hủy diệt chúa tể cũng gật đầu.

          Có ba kiện chí cao thần khí, ai dám cùng Áo Phu đấu? Các chủ thần thần phục Vận mệnh chúa tể Áo Phu giờ phút này chính là cao hứng vạn phần.

          “Ha ha...... Nguyên lai Áo Phu đại nhân, còn lợi hại như vậy, trong các chủ Áo Phu đại nhân tuyệt đối vô địch .” một vị nam tử tóc dài trên đầu có hai cái sừng màu đen không nhịn được cười nói.

          “Các vị, Áo Phu đại nhân đang muốn giết Lâm Lôi tiểu tử đó, nga, Lâm Lôi đã chạy đến Tính mạng chí cao vị diện , chúng ta cũng đuổi theo xem một chút.” Hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi cười nói, nhất thời, những lời này khiến cho chung quanh không ít chủ thần hưởng ứng, mọi người giờ phút này đã coi Lâm Lôi là người chết rồi.

          Lâm Lôi mạnh, phỏng chừng so với ba vị quy tắc chúa tể kia còn mạnh hơn.

          Nhưng đuổi giết Lâm Lôi là Áo Phu! Là Áo Phu có được ba kiện chí cao thần khí, thâm sâu không lường được!

          “Vù!”“Vù!”......

          Không gian loạn lưu, đại lượng chủ thần thân ảnh hướng Tính mạng chí cao vị diện chạy tới.

          Tính mạng chí cao vị diện, Lâm Lôi đang ở phía trước cực nhanh mà chạy , phía sau Vận mệnh chúa tể Áo Phu cùng Lâm Lôi khoảng cách càng ngày càng gần.

          Mặc dù ngay từ đầu hai người cách xa nhau trăm vạn dặm, nhưng truy đuổi trong chốc lát, Áo Phu dần dần rút ngắn khoảng cách .

          “Bất hảo, một chiêu đó!” Lâm Lôi sắc mặt đột nhiên biến đổi.

          Hai người khoảng cách vẫn như cũ không đủ mười dặm. Hơn nữa đúng vào lúc này, một cỗ hơi thở khổng lồ từ sau phương truyền đến, Lâm Lôi dung hợp thần thức dễ dàng phát hiện...... Thanh long, bạch hổ, huyền vũ, chu tước bốn đạo thần thú hư ảnh xuất hiện trên đỉnh đầu dưới chân, hai bên Áo Phu.

          Triệu vạn dặm không gian trong nháy mắt đứng yên. Trong khoảng không gian này, nguyên bổn rất nhiều cường giả hoặc là tu luyện, hoặc là chiến đấu địa cũng không gian áp bức trói buộc, một đám kinh hãi vô cùng, không thể động đậy.

          “Hưu!” Một đạo lưu quang trong suốt từ trong miệng Áo Phu bắn ra, bắn về phía Lâm Lôi.

          Thời không thác loạn!

          “Hừ.” Lâm Lôi vừa chuyển đầu, miệng hé ra.

          Đồng dạng . Một trước một sau. Liên tiếp hai đạo bóng kiếm trong suốt bắn ra, đúng là cực mạnh linh hồn công kích của Lâm Lôi.

          Trong suốt lưu quang cùng trong suốt bóng kiếm đánh.

          Bóng kiếm trong suốt chấn động mạnh một cái, trong nháy mắt tiêu tán. Mà lưu quang trong suốt thể tích cũng rút nhỏ một phần, ngay sau đó lại cùng đạo bóng kiếm trong suốt thứ hai va chạm,“Bồng” bóng kiếm trong suốt thứ hai cũng tiêu tán , còn lại lưu quang trong suốt yếu ớt vừa mới nhập vào cơ thể Lâm Lôi, liền bị linh hồn lực của Lâm Lôi đánh cho tản mát.

          “Bội phục, có thể ngăn trở một chiêu này.” thanh âm Áo Phu vang lên trong đầu Lâm Lôi.

          “Một chiêu này của ngươi mức độ chấn phúc, so với Ô Đặc Lôi Đức kém xa.” Lâm Lôi truyền âm nói.

          Lâm Lôi linh hồn công kích cùng vật chất công kích, đơn độc nói về cường độ huyền ảo chấn phúc, so với đại viên mãn phải mạnh hơi thập bội (mười lần)!

          Áo Phu thi triển Thời không thác loạn, uy lực cũng chấn phúc mấy chục lần thôi, so với linh hồn công kích của Lâm Lôi cũng mạnh hơn mấy lần. Còn chưa thể đánh chết Lâm Lôi.

          “Ha ha, đó là bởi vì, Áo Cổ Tư Tháp cùng cơ thể của ta, tứ thần thú máu huyết, đều luyện hóa một giọt thôi.” Áo Phu cười nói.“Luyện hóa một giọt?” Lâm Lôi đáy lòng nghi hoặc.

          Chính mình cho bọn hắn, thanh long máu huyết có thể có 11 giọt, ba loại thần thú máu huyết khác càng nhiều chút, Áo Phu cùng Áo Cổ Tư Tháp, tại sao đều chỉ là luyện hóa một giọt?

          Bất quá, Lâm Lôi không kịp nghĩ nhiều .

          “Vừa lại đuổi theo .”

          Lúc này đây, Áo Phu không thi triển linh hồn công kích, mà là cầm chuôi Vận mệnh chí cao thần kiếm cùng Lâm Lôi cận thân chiến đấu.

          “Hừ.” Lâm Lôi cắn răng một cái, đột nhiên xoay người, bắn ngược nhằm về phía Áo Phu!

          Hai người cách xa nhau vài trăm thước mà thôi, lấy tốc độ cực nhanh của chủ thần mà nói gần như ngay lập tức đã gặp nhau? Nhưng Áo Phu chính là chúa tể đỉnh cao nhân vật, tốc độ phản ứng cũng nhanh đến mức tận cùng, chỉ là Lâm Lôi chủ động công kích. Sớm có chuẩn bị, lúc này một chiêu Kiếm ý liền thi triển ra.

          “Thanh Hỏa, thế nào ?” Bối Lỗ Đặc lo lắng địa truyền âm nói.

          Tại Địa ngục chỗ xa xa, một đạo bóng người xé rách không gian, đi tới Địa ngục. Đúng là Thanh Hỏa.

          Ccác chủ thần truyền tin cho nhau về tin tức Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp tại không gian loạn lưu đánh một trận đích, Bối Lỗ Đặc lo lắng, an bài Thanh Hỏa đi vào trong không gian loạn lưu xem cuộc chiến.

          “Bối Lỗ Đặc, Lâm Lôi giết chết Áo Cổ Tư Tháp.” Thanh Hỏa liền nói.

          “Thật sự? thật, thật tốt quá.” Bối Lỗ Đặc mừng rỡ,“Ngươi chuyện gì xảy ra, vẻ mặt không đúng?”

          “Nhưng là......” Thanh Hỏa sắc mặt khó coi,“ Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu lại là cùng một người, Áo Phu......” Thanh Hỏa bắt đầu kể lại rõ chi tiết miêu tả, theo hắn miêu tả, sắc mặt Bối Lỗ Đặc càng thêm địa khó coi, cuối cùng, thậm chí thân thể còn hơi hơi phát run.

          “Là ta hại Lâm Lôi!” Bối Lỗ Đặc trầm thấp nói.

          “Chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?” Thanh Hỏa vô lực nói.

          “Còn có thể làm sao bây giờ?” Bối Lỗ Đặc thở dài một tiếng,“Ta không biết, nói như thế nào với Bối Bối, nói như thế nào với những người khác.”

          Đúng vào lúc này, Bối Lỗ Đặc nhướng mày: “Ân? Bọn họ như thế nào đã trở về? Thanh Hỏa, phụ thân Lâm Lôi Hoắc Cách cùng mẫu thân Lâm Na đã về tới Truyền Tống Trận của Huyết Phong đại lục, ngươi lập tức tiếp đón hai người. Lâm Lôi...... Chúng ta không giúp được gì nhưng thân nhân bằng hữu của hắn chúng ta phải bảo vệ tốt.”

          “Hảo.” Thanh Hỏa thần thức cũng phát hiện phụ thân cùng mẫu thân Lâm Lôi.

          Giờ phút này Hoắc Cách cùng Lâm Na vợ chồng hai người đang cực nhanh hướng Thiên Tế sơn mạch chạy tới.

          “Ta cũng biết , ta đều muốn bắt đi.” Lâm Na trong đôi mắt tràn đầy lo lắng,“Hài tử của ta...... Lâm Lôi hắn chẳng lẽ đi giết Quang minh chúa tể? Lâm Lôi hắn sẽ không gặp chuyện không may chứ?” Trong nháy mắt lúc Lâm Lôi giết chết Áo Cổ Tư Tháp, tất cả thiên sứ sinh ra trong thiên sứ chuyển sinh trì do Áo Cổ Tư Tháp khống chế hoàn toàn khôi phục tự do.

          Lâm Na nhớ lại hết thảy, lúc tại Ngọc Lan vị diện, lúc trở thành thiên sứ, hết thảy.

          Nàng lập tức nhớ tới, lúc đầu nàng hoài thai mười tháng sinh ra con trai Lâm Lôi cùng Ốc Đốn. Nàng giờ phút này, mới thật sự lo lắng cho Lâm Lôi.

          “Hô.” Thanh Hỏa trong nháy mắt xuất hiện trước mặt bọn họ.

          “Thanh Hỏa.” Hoắc Cách, Lâm Na liếc mắt một cái nhận ra.

          “Thanh Hỏa, hài tử của ta Lâm Lôi hắn thế nào ?” Lâm Na khẩn trương nói, quá khứ nàng mặc dù nhìn thấy Lâm Lôi, nhưng khi đó nàng trên thực tế bị điều khiển, căn bản cùng với Lâm Lôi không có cảm tình gì. Hiện tại Lâm Na, mới có thể xem như chính thức mẫu thân của Lâm Lôi.

          Thanh Hỏa sắc mặc không tốt, thở dài một tiếng:“Đi theo ta đi.”

          Hỏa hồng chủ thần lực dung nạp Hoắc Cách, Lâm Na, lúc này hóa thành một đạo hồng quang biến mất tại phía chân trời, rất nhanh lại đi tới Thiên Tế sơn mạch.

          Bối Lỗ Đặc cũng nghênh đón tại đây.

          “Chuyện tình của Lâm Lôi. Tạm thời ta không rõ ràng lắm, đợi lát nữa, ta sẽ nói cho các ngươi.” Bối Lỗ Đặc nhìn Hoắc Cách, Lâm Na nói, giờ phút này...... Lâm Lôi sinh tử chưa biết, Bối Lỗ Đặc cũng không muốn nhiều lời.

          Hoắc Cách, Lâm Na nhìn nhau, trong đôi mắt đều có lo lắng.

          “Oanh!”

          Đột nhiên một cỗ cường đại ba động từ xa xa truyền lại đây, Bối Lỗ Đặc cùng Thanh Hỏa cơ hồ đồng thời quay đầu, hướng phương nam Địa ngục, cũng là hỗn loạn chi hải nhìn lại.

          “Lâm Lôi!”

          “Áo Phu!”

          Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người đều kinh hãi.

          Lâm Lôi cùng Áo Phu chính một đường điên cuồng chém giết , từ Tính mạng chí cao vị diện sát đi ra, rồi sau đó vừa lại vọt vào Địa ngục, xuất hiện tại vô hạn hỗn loạn chi hải phía nam Địa ngục.

          Cơ hồ ngay sau đó, đại lượng chủ thần, cũng xé rách không gian, đi tới Địa ngục .

          Đông đảo các chủ thần, đều đang xem trận đánh vô tiền khoáng hậu này! Chỉ là, tất cả mọi người cùng Lâm Lôi, Áo Phu hai người cách xa nhau khá xa, bởi vì quan khán hai người chiến đấu...... Tất cả mọi người biết, đừng nói là pháp tắc chúa tể, chính là ba vị quy tắc chúa tể khác, trước mặt Lâm Lôi, Áo Phu cũng không nhất định có thể giữ được tính mạng.

          Thiên địa lần lượt sụp đổ, hỗn loạn chi hải vô số cường giả sớm tiềm ẩn sâu trong hải dương, nhưng trên không truyền đến chấn động không gian làm bọn hắn kinh hãi. Đây là lực lượng đáng sợ ra sao?

          “Ha ha, Áo Phu, ta vốn nghĩ ngươi lợi hại, nhưng nhìn lại lực công kích của người rất bình thường mà. Muốn giết ta...... Còn chưa đủ!” thanh âm Lâm Lôi vang vọng trong thiên địa.

          “Lâm Lôi, huyền ảo công kích của ngươi đích xác rất mạnh, bội phục! Nếu như chí cao thần khí cùng ngươi thuộc tính khế hợp, ta sợ rằng, thật đúng là khó khăn mới có thể giết chết ngươi.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu thanh âm cũng vang lên.

          Lâm Lôi cùng Áo Phu hai người. Tại hỗn loạn chi hải trên bầu trời cao cách xa nhau vạn dặm giằng co .

          Mặc dù cách xa nhau vạn dặm, nhưng là hơi thở cường, cho dù không dùng thần thức, hai người đều rõ ràng cảm ứng được đối phương tồn tại.

          “Giết ta, như thế nào?” Lâm Lôi cười nhạo một tiếng.

          Lâm Lôi trên người quang mang màu xanh sẫm lưu chuyển, một vết thương đang không ngừng được chữa trị. Đơn độc nói về ý chí uy năng cùng chủ thần lực, Lâm Lôi cùng Áo Phu chẳng phân biệt được trên dưới. Mà công kích huyền ảo, Lâm Lôi so với Áo Phu mạnh hơn một bậc. Mà Áo Phu tại công kích chí cao thần khí, so với Lâm Lôi lại mạnh hơn một bậc.

          Cái này làm cho Lâm Lôi cùng Áo Phu, đơn độc nói về vật chất công kích, dĩ nhiên khác biệt không có mấy.

          Bất quá......

          Áo Phu có phòng ngự chí cao thần khí. Hắn có thể mặc kệ phòng ngự, chỉ để ý công kích. Mà Lâm Lôi, lại phải cẩn thận phòng ngự. Đương nhiên , Lâm Lôi cũng bởi vậy mà ở thế hạ phong, nhưng cũng khó có thể chết. Dù sao hai người chênh lệch không lớn.

          Đông đảo chủ thần khẩn trương quan khán , giờ phút này, tất cả mọi người ý thức được ----

          Cường giả cấp bậc Chúa tể, Lâm Lôi cùng Áo Phu mới là cực mạnh . Bất quá Áo Phu có được ba kiện chí cao thần khí......Cho nên trong mắt đông đảo chủ thần, trận này từ lúc thiên địa sinh ra tới nay, cường giả mạnh nhất đối chiến, cuối cùng Lâm Lôi sẽ bại vong.

          Không ít chủ thần, bởi vậy mà cảm thấy bi ai cho Lâm Lôi.

          “Vạn năm thời gian, đạt tới trình độ bậc này, Lâm Lôi, có thể nói khoáng thế kỳ tài. Nhân vật bậc này đáng tiếc a. Sẽ chết .”

          “Cho dù Lâm Lôi đã chết, nhưng trong vô số vị diện, cũng sẽ vĩnh viễn không quên hắn. Dù sao, hắn là người duy nhất có tư cách, có thể cùng Áo Phu chiến đấu, hơn nữa khác biệt không có mấy.” Đông đảo chủ thần nghị luận đều vì Lâm Lôi mà cảm thấy bi ai.

          Đồng thời, bọn họ trong lòng, cũng dâng lên một tia khâm phục đối với Lâm Lôi. Rất nhiều người quên khuyết điểm của hắn. Cũng sẽ không ghen ghét...... Rất tự nhiên , tất cả mọi người có chút đồng tình với Lâm Lôi. Nhưng bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Lôi từng bước bị giết.

          “Ha ha...... Lâm Lôi!”

          Hỗn loạn chi hai trên không lại vang lên thanh âm của Vận mệnh chúa tể Áo Phu, trên mặt hắn tự tin tươi cười, “Ta đã thật lâu không chiến đấu thống khoái như vậy, Lâm Lôi, mới vừa rồi, ta và ngươi rất có tận hứng. Ta thật sự không nỡ để ngươi chết...... Nhưng là, ta cũng không muốn ngươi sống.”

          “Ngươi không phải nghi hoặc, ta tại sao hiện tại không ẩn nặc bí mật của chính mình sao?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười nói.

          Lâm Lôi xa xem Áo Phu, khẽ gật đầu:“Tại sao?”

          “Đó là bởi vì, ngay không lâu trước đây, chuẩn xác là trong vị diện chiến tranh, chứng kiến sáu gã chủ thần sứ dưới trướng ngươi hợp thành Luân hồi chiến trận, đã cho ta một điểm linh quang, sau đó ta chỉ hao phí hơn mười năm thời gian, đã đem tuyệt chiêu ta vốn không cách nào hoàn thiện được, rốt cuộc đại thành.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nói.

          “Tuyệt chiêu?” Lâm Lôi nhướng mày.

          Lúc này, Áo Phu dĩ nhiên thần thức truyền âm :“Đúng, tuyệt chiêu! Vô số năm qua, nghiên cứu ra Luân hồi kim thân hao phí thời gian cũng không nhiều, tuyệt chiêu mà ta chính thức nghiên cứu, chính là cực mạnh vật chất công kích Siêu việt luân hồi.”

          “Siêu việt luân hồi?” Lâm Lôi đáy lòng thất kinh.

          Áo Phu thần thức truyền âm cảm thán nói: “Lâm Lôi, ngươi hẳn là phải chết, ta phát hiện ra một ít bí mật cũng nói luôn cho ngươi! Ta thật lâu trước kia phát hiện, vô số vị diện vận chuyển quá mức rõ ràng , như Truyền Tống Trận, ai thành lập ? Chí cao thần sao? Chí cao thần là quy tắc biến ảo mà thôi, tại sao chí cao thần lại làm ra sự tình này?”

          “Còn có, tại sao có vị diện chiến trường? Hiển nhiên là muốn giảm bớt số lượng cao thủ, đem số cao thủ các vị diện bảo trì trạng thái cân bằng.”

          “Đủ loại bố trí...... Đều làm cho ta có một loại cảm giác, vô số vị diện, đều nằm dưới sự khống chế của một bàn tay vô hình.” Áo Phu nói.

          Lâm Lôi cả kinh.

          Áo Phu nói vô cùng có đạo lý, vô số vị diện, tựa hồ đều nằm dưới sự khống chế của một bàn tay vô hình.

          “Ta muốn phá vỡ loại trói buộc này! Phá vỡ loại khống chế này!” Áo Phu mắt lộ ra chói mắt quang mang,“Vô số năm qua, ta ngay từ đầu mục tiêu là siêu việt tất cả chủ thần, càng về sau, ta vô địch , mục tiêu của ta chính là sáng chế cực mạnh vật chất công kích. Đánh vỡ phiến thiên địa này, ta muốn cho thiên, địa, cũng không ngăn trở được ta, không trói buộc được ta! Ta muốn siêu việt luân hồi!”

          Lâm Lôi một trận kinh hãi.

          “Vô số năm nghiên cứu, ta nghiên cứu vô số chủng tộc. Đồng thời cũng phát hiện không ít huyền bí.” Áo Phu tươi cười tràn đầy tự đắc, mấy thứ này, hắn không nghĩ sẽ nói cho chủ thần khác, về phần Lâm Lôi...... Hắn xem ra, Lâm Lôi hẳn là phải chết, cho nên, giấu ở trong bụng vô số năm cũng một hơi nói ra.

          “Thiên địa, chính là không gian. Cho nên ta đặc biệt chú ý đến một ít thiên phú thần thông ảnh hưởng đến không gian. Trong mắt của ta, nếu như ta có thể sáng chế ra công kích phá vỡ phiến không gian thiên địa. Sẽ thế nào chứ? Thiên địa hủy diệt? Hay là một cái thiên địa mới? Ta không biết, nhưng ta rất chờ mong.”

          “Siêu việt luân hồi một chiêu này, vô số năm nghiên cứu, ta cũng không ngừng hoàn thiện, hấp thu bao nhiêu kinh nghiệm, không ngừng mà tăng uy lực của nó lên. Nhưng là, ta cuối cùng cảm giác không đúng, sau đó lại từ Ô Đặc Lôi Đức, biết được một chiêu Thời không thác loạn. Ta mới ý thức được vấn đề, cho nên ngươi cho ta máu huyết tứ thần thú, đại đa số đều bị tiêu hao trong nghiên cứu.”

          Lâm Lôi lúc này mới hiểu được, tại sao chính mình cấp nhiều máu huyết tứ thần thú như vậy, Áo Phu cùng Áo Cổ Tư Tháp đều chỉ dùng một giọt.

          “Nhưng ngay cả như vậy, Siêu việt luân hồi một chiêu này, như trước không đủ phối hợp. Khi ta chứng kiến Luân hồi chiến trận, ta đột nhiên hiểu được ! Ma pháp trận...... Ta đây một chiêu hoàn toàn có thể cùng ma pháp trận hòa hợp thành một thể, càng thêm hoàn thiện.”

          Áo Phu trên mặt tràn đầy đắc ý tươi cười, “Ta rốt cuộc thành công , một chiêu Siêu việt luân hồi này, ta tự nhận là đã đạt tới đỉnh cao. Uy lực, tuyệt đối so với Thời không thác loạn mạnh hơn nhiều.”

          “Lâm Lôi, vì tôn trọng ngươi, ta sẽ cho ngươi chết dưới một chiêu này. Cảm thụ một chút đi, Siêu việt luân hồi”

          Áo Phu trên mặt tựa hồ có quang mang thánh khiết. Giống như vật chất vị diện phàm nhân hướng tới thần thánh, giơ lên chí cao thần kiếm trong tay.

          “Vù vù

          Bốn phía xung quanh Áo Phu hiện lên bốn đạo bóng kiếm. Một đạo bóng kiếm màu xanh biếc, một đạo bóng kiếm màu vàng đất, một đạo bóng kiếm màu đỏ lửa, một đạo bóng kiếm màu xanh nhạt, bốn đạo bóng kiếm bắt đầu vây vòng quanh Áo Phu cực nhanh xoay tròn, nhất thời ----
          “Ầm ầm long “ thiên địa bắt đầu biến sắc.

          Thiên hôn địa ám.

          Tất cả chủ thần quan sát một màn này đều hoàn toàn sợ ngây người, đây là khí thế đáng sợ gì.

          Một chiêu Siêu việt luân hồi này, chính là Áo Phu nghiên cứu vô số năm, hấp thu các loại kinh nghiệm ưu điểm, sáng chế ra!

          “Sinh cơ duy nhất.” Đúng lúc Áo Phu thi triển một chiêu này.

          Lâm Lôi phản ứng đầu tiên chính là ----

          “Vù!” Lâm Lôi điên cuồng hướng xa xa chạy trốn.

          Bốn đạo bóng kiếm hội tụ trên vận mệnh chí cao thần kiếm, hình thành một ảo ảnh cự kiếm dài trăm thước.

          Một kiếm, bổ ra ----

          “Rầm” phía trước vô hạn không gian tất cả đều xuất hiện một khoảng trống không gian đáng sợ, không gian chấn động tới triệu vạn dặm, làm hỗn loạn chi hải người chết hằng hà sa số, một đạo bóng kiếm ẩn chứa bốn màu, cơ hồ trong nháy mắt tới ngay trước người Lâm Lôi.

          Lâm Lôi cơ hồ đồng thời tại lúc đối phương bổ ra một kiếm kia thân thể trong nháy mắt phân hóa thành ba người. Long hóa Lâm Lôi, thủy hệ chủ thần phân thân, phong hệ chủ thần phân thân.

          “Uống!” Long hóa Lâm Lôi hí rống một tiếng, hai tay nắm Tính mạng chí cao thần kiếm, mạnh mẽ nghênh đón đạo bóng kiếm kia.

          “Oanh!”

          Lâm Lôi chỉ cảm thấy đến tựa như một tòa thiên địa đè xuống, cơ hồ trong nháy mắt, Lâm Lôi nắm chí cao thần kiếm đích hai tay bị rung động, long lân hoàn toàn rách ra, đầu khớp xương đứt gãy, máu tươi chảy ròng, chí cao thần kiếm rời khỏi tay, đồng thời bắn ngược lại, mũi kiếm đâm vào ngực Lâm Lôi.

          “Xuy” một tiếng, Lâm Lôi trong ngực hoàn toàn bị cắt xuống, từ vai cho đến phần eo. Lâm Lôi nửa người quang mang chợt lóe, lập tức chuyển đổi sang đại địa chủ thần phân thân.

          Tính mạng chí cao thần kiếm bởi vì ngăn cản đạo bóng kiếm đó, dĩ nhiên phảng phất một đạo lưu tinh, bắn vút về phía cực xa.

          “Đáng sợ.”

          Mọi người hoàn toàn sợ ngây người.

          Ba người Lâm Lôi giờ phút này chính hướng xa xa cực nhanh mà chạy. Quỷ dị chính là...... Giờ phút này đích Lâm Lôi, căn bổn không đuổi theo Tính mạng chí cao thần kiếm.

          “Chí cao thần khí quả nhiên đủ cứng cỏi, đem chí cao thần khí ra ngăn cản, dĩ nhiên bảo trụ được một mạng. Bất quá, lần sau...” Áo Phu thân hình cực nhanh hướng Lâm Lôi đuổi theo, đồng thời chuẩn bị lại một lần nữa thi triển tuyệt chiêu.

          Mặc kệ là quy tắc các chúa tể, hay là chủ thần bình thường, hoặc là Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cùng Lâm Lôi quan hệ thân cận, đều hoảng sợ .

          “Quá mạnh mẽ .” Lâm Lôi nhớ lại một màn mới vừa rồi, “Lực công kích mạnh, đập vỡ vụn long lân trên tay ta, đầu khớp xương đứt gãy, làm Tính mạng chí cao thần kiếm ngược lại đâm vào cơ thể ta, rồi lại bắn đi cực xa.” Hiểu ra, thân thể Lâm Lôi, đặc biệt khi quán chú ý chí uy năng, dung hợp chủ thần lực, so với chủ thần khí bình thường mạnh hơn rất nhiều.

          Mà như vậy vẫn thua.

          Một chiêu Siêu việt luân hồi, rất đáng sợ.

          “Vô số năm nghiên cứu, đích xác mạnh.” Lâm Lôi ánh mắt nhìn chằm chằm một đạo bóng người xa xa ---- hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi

          Bột Thiếp Nhi đang ở cùng một chỗ với các chủ thần thần phục Vận mệnh chúa tể Áo.

          “Áo Phu đại nhân quá mạnh mẽ , một chiêu đó quả thực...... Không thể địch nổi.” nam tử trên đầu có hai sừng đen cười nói.

          “Sách sách, Lâm Lôi dĩ nhiên bảo vệ được một mạng, bất quá ngay cả chí cao thần khí cũng bị đánh bay, hắn dựa vào cái gì để ngăn trở công kích tiếp theo?” Bột Thiếp Nhi cũng cười nói, vốn hắn có chút ghen ghét Lâm Lôi, hơn nữa lần trước Lâm Lôi khiển trách hắn, làm Bột Thiếp Nhi trong lòng xem Lâm Lôi không vừa mắt.

          Hắn đương nhiên muốn Áo Phu giết chết Lâm Lôi.

          “Các vị, Lâm Lôi hướng chúng ta bay tới, mau tránh ra.” Các chủ thần lập tức hướng một bên tránh ra, bất quá bọn họ cũng không sốt ruột lắm.

          Bởi vì bọn họ cho rằng, Lâm Lôi chỉ là chạy trối chết trùng hợp chạy theo phương hướng này.

          Nhưng quỷ dị chính là ----

          “Hưu.” Lúc đám chủ thần thay đổi phương hướng, Lâm Lôi phương hướng cũng đột nhiên thay đổi. Lâm Lôi tốc độ gấp trăm lần đám hạ vị chủ thần đó, cơ hồ trong nháy mắt liền vọt tới trước người bọn họ.

          “Cái gì?” Bột Thiếp Nhi sắc mặt đại biến.

          “Oanh.” Lâm Lôi địa nắm tay trực tiếp nện lên đầu Bột Thiếp Nhi.

          Nhược tiểu hỏa hệ hạ vị chủ thần, trước mặt Lâm Lôi, không có một điểm năng lực phản kháng.

          “Hỏa hệ chủ thần cách.” Lâm Lôi cơ hồ trong nháy mắt, một giọt máu tươi thẩm thấu khỏa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách, Lâm Lôi ánh mắt lợi hại,“Tới lúc này, không còn lựa chọn khác. Chỉ có luyện hóa hỏa hệ chủ thần cách, thực lực của ta mới có thể lại một lần nữa đề thăng!”

          Lâm Lôi không còn lựa chọn khác, hắn không muốn chết.

          Hơn nữa hắn chết, vậy Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cùng với tứ thần thú gia tộc, thậm chí người thân Lâm Lôi, tương lai sẽ như thế nào, ai cũng không biết.

          Cho nên, Lâm Lôi phải động thủ.

          Ở đây hỏa hệ chủ thần không ít, nhưng duy nhất làm Lâm Lôi phản cảm chỉ có Bột Thiếp Nhi này, tự nhiên không do dự, lựa chọn Bột Thiếp Nhi xui xẻo.

          “Ầm ầm long”

          Thiên địa biến sắc.

          Vô tận hỏa hệ nguyên tố bao phủ tại trời cao, khỏa hỏa hệ chủ thần cách cũng dung nhập vào cơ thể hỏa hệ thần phân thân của Lâm Lôi. Luyện hóa chủ thần cách chỉ là trong nháy mắt, Lâm Lôi các linh hồn lại một lần nữa được lột xác, ý chí uy năng lần nữa dung nhập trong linh hồn. Ngoài ra ---

          “Tứ đại chủ thần lực, dung hợp!”

           
           AloneStar

           • Số bài : 921
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 17.06.2007
           • Nơi: Czech Republic
           • Trạng thái: offline
           RE: Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị 12.06.2009 15:48:42 (permalink)
           Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

           Chương 44: Cái tên mới - Đại kết cục (hạ)


           Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
           Dịch: the_onlysun
           Nguồn: 4vn.eu           Lâm Lôi trong cơ thể lập tức tạo nên tứ đại chủ thần lực.

           “Lâm Lôi, luyện hóa một khỏa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách, cũng tăng lên một điểm ý chí uy năng, không có chí cao thần khí ngươi, căn bản không ngăn cản được một chiêu của ta đâu.” Vận mệnh chúa tể Áo Phu thân thể chung quanh lại một lần nữa trôi nổi, bốn màu bóng kiếm lại bắt đầu xoay tròn hiện ra.

           Lâm Lôi lại nhắm mắt lại, khuôn mặt cơ thể hơi hơi co quắp .

           “Này, bốn loại chủ thần lực......”

           Quá khứ, bốn loại thần lực dung hợp đặc thù, khiến cho Lâm Lôi ý thức được...... Tứ đại chủ thần lực một khi dung hợp, khẳng định cũng sẽ rất đặc biệt. Nhưng đặc biệt đến trình độ này, hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của Lâm Lôi.

           “Xuy xuy” sau khi bốn loại chủ thần lực hoàn toàn dung hợp, trong nháy mắt biến thành một cỗ lực lượng kì lạ như bụi mưa lất phất, luồng lực lượng màu xám này điên cuồng xuyên qua toàn thân Lâm Lôi, gân cốt, da tay, kinh mạch, nội phủ...... Thậm chí đến trong óc, linh hồn.

           Lâm Lôi cơ thể đang run rẩy, toàn thân tại co quắp.

           “Xuy xuy” cấu tạo cơ thể, gân cốt tới các bộ phận nhỏ bé nhất, phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, cơ hồ mỗi một giây đồng hồ, thân thể Lâm Lôi đều cường hóa trăm ngàn lần, không ngừng đề thăng, không ngừng cường hóa. Bốn loại chủ thần lực dung hợp hình thành lực lượng màu xám trước mặt, thân thể Lâm Lôi chỉ biết là không ngừng đề thăng, cường hóa......

           “Cẩn thận, Lâm Lôi.” thanh âm của Bối Lỗ Đặc vang lên trong đầu Lâm Lôi.

           Lâm Lôi vừa mở mắt.

           “Hưu!” một thanh vận mệnh chí cao thần kiếm quang mang bốn màu lưu chuyển đâm tới trước ngực Lâm Lôi.

           “Phốc!”

           Lâm Lôi quần áo vỡ vụn . Trên lồng ngực Lâm Lôi vận mệnh chí cao thần kiếm lại chỉ để lại một vệt máu mờ mờ.

           “Cái gì!” Vận mệnh chúa tể Áo Phu trợn tròn mắt.

           “Như thế nào có thể?”

           Tất cả chủ thần quan khán một màn này hoàn toàn trợn tròn mắt.

           Trước tuyệt chiêu vô tiền khoáng hậu của Áo Phu: Siêu việt luân hồi... Lại chỉ thương tổn một chút da Lâm Lôi?

           “Xuy xuy.” Vết máu trong nháy mắt được chữa trị, đồng thời Lâm Lôi thân thể lại tiếp tục cường hóa , đầu khớp xương, các đơn vị cấu thành cơ thể không ngừng vỡ vụn rồi lại một lần nữa ngưng tụ, lần lượt đề thăng. Mỗi một lần mạnh lên, đều là rất kinh khủng, mà loại tăng lên này chưa có dấu hiệu nào là sắp ngừng.

           Đại lượng lực lượng màu xám tiêu hao trên cơ thể Lâm Lôi.

           “Ta nghiên cứu vô số năm, sáng tạo ra một kiếm cực mạnh này. Như thế nào, như thế nào ngay cả cơ thể hắn đều không đâm được vào? Khó có khả năng, khó có khả năng!!!” Áo Phu không khỏi rít gào đứng lên, hắn cầm trong tay vận mệnh chí cao thần kiếm dĩ nhiên lại hướng Lâm Lôi công kích, bóng kiếm bốn màu lần nữa hiện lên.

           Một kiếm đáng sợ.

           “Phốc.” Chí cao thần kiếm lần nữa lại đâm lên người Lâm Lôi, lúc này đây...... ngay cả da cũng không đâm thủng được.

           Áo Phu kinh ngạc địa nhìn trước mắt Lâm Lôi.

           “Vù vù” Lâm Lôi chung quanh thân thể bộc phát một mảnh khí lãng (sóng khí), năng lượng của khí lãng chấn động đẩy lùi Áo Phu lại, mà ở trung tâm luồng khí lãng đó là Lâm Lôi, nhắm mắt lẳng lặng đứng, tựa như chiến thần vô địch đích.

           “Bất khả tư nghị, bất khả tư nghị.”

           Lâm Lôi sau khi cảm thụ một kiếm của đối phương đã hoàn toàn đắm chìm trong biến hóa của bản thân.

           Thân thể lột xác đến long trời lở đất. Lâm Lôi sớm có đoán trước. Nhưng là Lâm Lôi như thế nào cũng không nghĩ đến...... Chủ thần cách lại tan rã !

           Đúng, thật giống như là khối băng tan ra.

           Cứng rắn vô cùng, vô số năm qua, chưa từng phá có một viên chủ thần cách nào trầy xước, giờ phút này lại bắt đầu tan rã !

           Sau khi dung nạp lực lượng màu xám, bốn khỏa chủ thần cách của Lâm Lôi bắt đầu tan rã, hiện ra bốn thanh kiếm ảnh linh hồn (linh hồn hình kiếm) ở trong chủ thần cách, mà bốn thanh kiếm ảnh linh hồn cùng với linh hồn của bổn tôn dung nạp lực lượng màu xám cũng đồng dạng lột xác . Như là phá kiển thành điệp (phá kén thành bướm).

           Dần dần ......

           Năm thanh kiếm hình linh hồn trôi nổi giờ dung hợp cùng một chỗ, cuối cùng biến thành một thanh kiếm hình linh hồn, thanh kiếm hình linh hồn này màu sắc bắt đầu thay đổi, đầu tiên là màu xanh, rồi sau đó là màu vàng đất, màu xanh biếc, rồi sau đó là màu đỏ. Cuối cùng biến thành hoàn toàn trong suốt, cơ hồ nhìn không thấy.

           “Bồng.” Không có phân thân linh hồn, không có chủ thần cách, Lâm Lôi bốn chủ thần phân thân hoàn toàn tiêu tán .

           Giờ phút này, chỉ còn lại duy nhất một thân thể, cùng với duy nhất một kiếm hình linh hồn trong suốt.

           Trong quá trình lột xác này đại lượng năng lượng màu xám bị tiêu hao.

           “Quá bất khả tư nghị .” Mặc dù linh hồn hợp nhất, thậm chí đã không còn chủ thần cách, nhưng Lâm Lôi vẫn rõ ràng cảm ứng được tứ đại nguyên tố hải dương tồn tại. Hắn có thể dễ dàng điều dùng bốn loại chủ thần lực. Không đơn giản như thế. Thậm chí còn Lâm Lôi vẫn cảm giác được , quang minh nguyên tố hải dương, hắc ám nguyên tố hải dương......

           Lâm Lôi chỉ cần tâm ý vừa động. Liền có thể dùng các loại chủ thần lực.

           “Ý chí uy năng, không có?”

           Lâm Lôi phát giác, sau khi chủ thần cách tan rã, linh hồn lột xác kết hợp thành một thể, ý chí uy năng nguyên bản đã biến mất. Nhưng là...... Lâm Lôi lại đối với không gian chung quanh có một loại đặc thù cảm giác, phảng phất như tất cả đều nằm trong tay hắn. Loại cảm giác chưởng khống này, thật giống như...... phiến thiên địa này là địa bàn của hắn.

           Không cần ý chí uy năng, không cần cái gì khác.

           Hắn có thể lấy thiên địa năng lượng, trói buộc hết thảy địch nhân, giết chết hết thảy địch nhân.

           “Không, khó có khả năng!” Áo Phu vô địch giờ phút này tựa như người điên, không ngừng cầm chí cao thần khí công kích Lâm Lôi, nhưng Lâm Lôi bên ngoài cơ thể phát ra khí lãng, lại bức bách được hắn không cách nào tới gần.

           Tất cả chủ thần quan khán đến một trận chiến này hoàn toàn tức cười . Giờ khắc này phát sinh , đã vượt quá tưởng tượng của bọn họ.

           Lâm Lôi triển lộ đích thực lực, đã vượt qua giới hạn của chủ thần.

           “Chí cao thần sao?” Tử vong chúa tể lẩm bẩm nói.

           Bên cạnh Hủy diệt chúa tể cũng mở trừng hai mắt: “Chẳng lẽ, tính mạng cũng có thể tu luyện thành chí cao thần?”

           “Ha ha, thật tốt quá.”

           Tại Thiên Tế sơn mạch Thanh Hỏa cùng Bối Lỗ Đặc chứng kiến Áo Phu như người điên không ngừng công kích, nhưng ngay cả đến gần Lâm Lôi cũng không được, không khỏi mừng như điên.

           “Ngươi đánh đủ chưa?”

           Thanh âm bình tĩnh vang lên, Lâm Lôi ở trong vòng khí lãng chợt mở mắt, nhìn Áo Phu trước mặt. Giờ phút này Lâm Lôi cả người tựa như một thanh kiếm, trải qua linh hồn lột xác, luồng kiếm ý ngập trời tựa hồ chờ chực muốn xuất ra, chỉ cần nhìn thấy Lâm Lôi, là khiến cho người ta cảm thấy hồi hộp.

           “Ân?” Vận mệnh chúa tể Áo Phu mạnh nhất nắm lấy chí cao thần kiếm, nhưng lại không thấy đâu. Bởi vì trên tay phải Lâm Lôi, chính đang cầm chuôi thanh chí cao thần kiếm này.

           “Chí cao thần kiếm......” Lâm Lôi cảm thán một tiếng.

           Lâm Lôi đột nhiên có một loại cảm giác, tựa hồ, chí cao thần kiếm cũng không phải quá cứng rắn, Lâm Lôi tay phải thoáng dùng sức.

           “Phanh!”

           Thanh âm thanh thúy.

           Chí cao thần khí đại biểu chí cao vô thượng, dĩ nhiên bị Lâm Lôi bẻ thành hai đoạn.

           “Cũng rất bình thường.” Lâm Lôi tiện tay quăng ra. Nửa đoạn chí cao thần kiếm trong tay từ trên cao rơi xuống đích hải dương phía dưới, “Bùm” một tiếng chìm vào trong biển.

           Tất cả chủ thần đang xem cuộc chiến đích lần nữa thất thanh, ngay cả Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng khiếp sợ nhìn nửa đoạn chí cao thần kiếm còn lại trong tay Lâm Lôi, “Này, điều này là sao chứ......”

           Vừa dứt lời.

           “Hưu!” Áo Phu thân hình đột nhiên hóa thành một đạo quang mang, hướng xa xa cực nhanh mà chạy trốn. Tới rồi giờ khắc này, Áo Phu vẫn còn có một tia ý niệm, tới quê hương vật chất vị diện của, hắn muốn chạy trốn vào vật chất vị diện. Hắn muốn tiếp tục nghiên cứu, cho đến có một ngày vượt qua Lâm Lôi.

           Hắn cho rằng. Lâm Lôi lực công kích đề thăng, không nhất định tốc độ cũng tăng lên.

           Đáng tiếc ----

           “Còn muốn trốn?” Lâm Lôi thân hình chợt lóe, trong nháy mắt vượt qua triệu vạn dặm khoảng cách, tới trước người Áo Phu.

           Tốc độ so với Áo Phu không biết nhanh hơn bao nhiêu.

           Nguyên bổn Áo Phu ánh mắt kiên định, trong nháy mắt ảm đạm: “Ta thua, hoàn toàn thua.” Hắn hiểu được, có thể dễ dàng bẻ chí cao thần kiếm, Lâm Lôi khẳng định có thể dễ dàng phá vỡ phòng ngự chí cao thần khí của hắn. Vận mệnh chúa tể Áo Phu ánh mắt đột nhiên sáng ngời, nhìn chằm chằm Lâm Lôi: “Lâm Lôi. Ta hy vọng...... Ngươi dùng cực mạnh công kích giết ta.”

           Mặc dù là cừu địch, Lâm Lôi đối với Áo Phuvẫn có một tia bội phục, bội phục sự điên cuồng của hắn.

           “Hảo, ta sẽ dùng cực mạnh công kích, cho ngươi chết đi .”

           Lâm Lôi cũng nâng ngón trỏ và ngón giữa lên, thành kiếm chỉ (bắt kiếm quyết).

           Một đạo bóng kiếm mơ hồ màu xám dài một thước bắn ra, luồng bóng kiếm màu xám này vừa mới xuất hiện đã làm chung quanh không gian rung động, thậm chí hé ra vô số khe hở.

           Áo Phu nhìn chằm chằm bóng kiếm này.

           “Hô!”

           Bóng kiếm xẹt qua bầu trời bao la, ẩn chứa một kiếm cực mạnh của Lâm Lôi một lần nữa thi triển ra ---- tứ hệ pháp tắc dung hợp - Kiếm ý!

           “Bồng!”

           Tiếng nổ đáng sợ vang lên, trước nay chưa có nổ mạnh! Lâm Lôi một kiếm này, tựa hồ tạo thành biến hóa đáng sợ! Chỉ thấy phía trước Lâm Lôi xuất hiện một hắc động đáng sợ gần vạn dặm, vô tận năng lượng màu xám nồng nặc từ trong đó trào ra Địa ngục, hướng bốn phương tám hướng tràn ngập.

           “Bất hảo!”

           Năng lượng màu xám tốc độ tràn ngập cực nhanh, cơ hồ trong nháy mắt đã phúc tán triệu vạn dặm. Mười một vị chủ thần tránh né thoáng chậm một chút bị phúc tán tới, hễ là bị năng lượng màu xám này phúc tán, chủ thần đó trong nháy mắt hóa thành hư vô, ngay cả chủ thần cách cũng hóa thành hư vô, biến mất không thấy. Cả một khu vực trở thành tĩnh mịch.

           “Mới vừa rồi, mới vừa rồi......”

           Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể một đám may mắn sống sót, đều sợ đến sắc mặt trắng bệch.

           Mới vừa rồi Lâm Lôi một kiếm tạo thành hắc động đáng sợ, trong hắc động dũng mãnh tiến ra đích vô hạn năng lượng màu xám đại biểu hủy diệt, hễ là bị năng lượng màu xám phúc tán đến, mặc kệ là thần, hay là chủ thần cường đại, thậm chí những loại không có tính mạng như nước chảy thực vật núi đá kim loại đều hóa thành hư vô.

           “Chậm một bước chúng ta đã chết rồi.” Hủy diệt chúa tể giờ phút này cảm thấy khẩn trương.

           “Mới vừa rồi, đó là cái gì?” Các chủ thần may mắn còn tồn tại hoàn toàn sợ ngây người.

           Vô số năm qua, cho dù là vừa mới thấy Lâm Lôi cường đại như vậy, cũng không làm cho bọn họ sợ hãi đến như vậy. Trong hắc động đột nhiên tuôn ra năng lượng màu xám thật đáng sợ. “Chủ thần tới gần đều chết hết, ngay cả chủ thần cách cũng không lưu lại.” Tử vong chúa tể sắc mặt tái nhợt, “Còn có Lâm Lôi...... Hắn, hắn cũng bị năng lượng màu xám bao vây, hóa thành hư vô .”

           Năng lượng màu xám, là khu vực mà chủ thần thần thức không cách nào xâm nhập. Chủ thần cũng không biết...... Mới vừa rồi khu vực bị năng lượng màu xám phúc tán đến cùng xảy ra cái gì, nhưng họ biết, hễ là bị phúc tán, đều hóa thành hư vô.

           “Lâm Lôi!” Bối Lỗ Đặc sắc mặt trắng bệch.

           Thanh Hỏa sắc mặt cũng tái nhợt, bọn họ như thế nào chưa từng nghĩ đến...... Chuyện sẽ có biến hóa như thế, Lâm Lôi thực lực nhảy vọt lại biến mất trong luồng năng lượng máu xám đáng sợ đó, hóa thành hư vô .

           Giờ phút này, năng lượng màu xám đã quay về hắc động, hoàn toàn biến mất, cả hắc động cũng từ từ thu nhỏ lại, cho đến khi biến mất.

           Năng lượng đáng sợ này chấn động, đã khiến cho cả Địa ngục mọi người khiếp sợ.

           “Nơi này là chỗ nào?”

           Lâm Lôi nhìn bốn phía. Không gian chung quanh tràn đầy năng lượng kì dị như bụi mưa lất phất, chính mình bốn hệ chủ thần lực dung hợp hình thành loại năng lượng này, cuối cùng thay đổi thân thể, linh hồn. Mà mới vừa rồi, chính mình một kiếm tựa hồ đâm lên trời, năng lượng này dũng mãnh tiến vào làm đông đảo chủ thần chết đi.

           Lâm Lôi nhìn lại, thấy một vách ngăn trong suốt.

           Một đầu vách ngăn trong suốt đó là không gian loạn lưu.

           “Ta, ta đã tới nơi nào?” Lâm Lôi ánh mắt đột nhiên sáng lên, nhìn chằm chằm phía trước.

           Bởi vì, phía trước xuất hiện một bóng người.

           Người này, mặc trường sam bằng vải bố cổ phác. Một đầu tóc dài tùy ý bù xù, có vẻ lâu rồi không chải, người trung niên giờ phút này trên mặt rất hưng phấn tươi cười:“Ha ha...... Hơn một nghìn diễn kỉ, ta rốt cuộc đợi được .”

           “Hơn một nghìn diễn kỉ?” Lâm Lôi không hiểu.

           “Nhị đệ, đi theo ta.” Người trung niên này mỉm cười duỗi tay ra, đã bắt lấy cánh tay Lâm Lôi, lập tức hai người cực nhanh đi tới .

           Thứ làm cho Lâm Lôi kinh hãi chính là người trung niên kia mỗi bước đã vượt qua vô tận khoảng cách. Tốc độ không biết nhanh hơn Lâm Lôi bao nhiêu.

           “Ngươi tại sao xưng hô với ta là nhị đệ?” Lâm Lôi nghi hoặc nhìn hắn,“Còn nữa, ngươi là ai?”

           “Ha ha...... Bởi vì, ngươi là người thứ nhất trong vô số năm qua đột phá sự trói buộc của vũ trụ, tiến vào hồng mông không gian.” Trung niên nhân tươi cười sang sảng.

           “Vũ trụ là cái gì? Lâm Lôi lập tức hỏi,“Ngươi nói ta đột phá vũ trụ trói buộc, ý tứ của ngươi, chẳng lẽ là… vô hạn vị diện ta đang sinh tồn là vũ trụ?”

           “Chuẩn xác mà nói, vô số vật chất vị diện, cùng với thất đại thần vị diện, tứ đại chí cao vị diện cùng với nhiều linh tán vị diện vàkhông gian loạn lưu cấu thành địa một chỉnh thể, gọi là là vũ trụ.” Trung niên nhân mỉm cười nói, “Về phần năng lượng này, gọi là là hồng mông linh khí.”

           Lâm Lôi hít vào một hơi.

           Quả nhiên......

           Vận mệnh chúa tể Áo Phu cảm giác vô số vị diện tựa hồ nắm dưới một bàn tay vô hình. Hắn muốn phá vỡ trói buộc, xem ra, bàn tay vô hình rất có thể chính là thần bí trung niên nhân trước mắt này.

           “Hồng mông linh khí?” Lâm Lôi cũng nhìn kỹ này năng lượng hỗn độn màu xám đáng sợ.

           “Phía trước chính là nhà của ta.” Trung niên nhân chỉ về phía trước.

           Tại trung tâm của vô tận hỗn độn năng lượng, trôi nổi một khối lục địa mấy chục thước phương viên, trên khối lục địa này kiến tạo một gian nhà tranh, trước nhà tranh, một gốc cây quế tráng kiện thấp lùn, dưới tàng cây quế là một cái bàn đá cùng với hai cái thạch đôn.

           “Chúng ta ngồi xuống nói chuyện.” Trung niên nhân cười ngồi xuống.

           Lâm Lôi trong bụng nghi hoặc, nhưng vẫn ngồi xuống.

           “Ngươi xem xem.” Trung niên nhân vung tay lên, nhất thời phía trước xuất hiện một mặt gương, trong gương xuất hiện một viên cầu thật lớn, ở này chung quanh viên cầu, còn có bốn khối viên cầu thể tích nhỏ hơn rất nhiều, trung niên nhân cười chỉ hướng một viên tiểu cầu phía bên phải,“Đây, chính là vũ trụ ngươi đang sống!”

           “Cái gì?” Lâm Lôi trợn mắt há hốc mồm.

           “Giống vũ trụ quê quán của ta, còn có ba cái khác? Còn có một cái rất lớn nữa?” Lâm Lôi khiếp sợ nói.

           “Vũ trụ trung ương này chính là chủ vũ trụ, bốn phía chủ vũ trụ là bốn vũ trụ phụ, chỉ có một phần mười thể tích của chủ vũ trụ.” Trung niên nhân mỉm cười nói, “Vũ trụ này đều tồn tại trong hồng mông không gian! Về phần ta...... Đó là gọi Hồng Mông.”

           “Hồng Mông?” Lâm Lôi nhìn trung niên nhân này.

           “Lại nói tiếp......” Hồng Mông cảm thán một tiếng,“Lâm Lôi, nói cho ngươi, thật lâu thật lâu trước kia hồng mông không gian sinh ra ta, ta là tính mạng duy nhất trong hồng mông không gian.”

           Lâm Lôi khẽ gật đầu.

           “Qua thật lâu thật lâu, ta cảm thấy nhàm chán, trong một khắc linh quang chợt lóe, liền bắt đầu kiến tạo vũ trụ! Đầu tiên, ta kiến tạo chủ vũ trụ, nhưng là ta cảm giác đơn thuần chủ vũ trụ không đủ ổn định, lại kiến tạo thêm bốn vũ trụ khác làm nhánh, hình thành một hệ thống ổn định.”

           Lâm Lôi gật đầu.

           “Ta sáng tạo vũ trụ hao phí năng lượng gọi là hồng mông linh khí.” Hồng mông cười chỉ hướng năng lượng hỗn độn màu xám.

           “Trong vũ trụ, ta sáng tạo các loại tính mạng, các loại chủng tộc, vì làm cho các tính mạng phát triển cân bằng, ta cũng đặt ra rất nhiều quy tắc.” Hồng mông cười nói,“Như quê hương nhà ngươi, tứ đại chí cao thần trên thực tế chính là ta khống chế tứ đại quy tắc biến ảo mà thành . Bọn họ chỉ biết chấp hành mệnh lệnh, không có một tia tính mạng cảm tình.”

           Lâm Lôi đáy lòng kinh hãi.

           Nguyên lai, tứ đại chí cao thần, chỉ là Hồng Mông trước mắt này tùy ý khống chế quy tắc biến ảo ra.

           “ Chủ vũ trụ thể tích lớn, tính ổn định cao hơn. Ta làm cho hồng mông hóa thành kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành năng lượng, ngũ hành năng lượng là trụ cột của chủ vũ trụ, rồi sau đó sinh ra âm dương hai loại lực lượng, cùng với lôi điện chưởng quản thiên phạt.” Hồng mông cười nói,“Về phần bốn vũ trụ làm chi nhanh, thể tích nhỏ không cần hóa thành ngũ hành. Ta liền khống chế hồng mông hỗn độn hóa thành địa hỏa thủy phong bốn loại năng lượng trụ cột. Rồi sau đó sinh ra quang minh, hắc ám hai loại năng lượng, cũng sinh ra lôi điện thiên phạt.”

           “Hồng mông, hóa thành địa hỏa thủy phong?” Lâm Lôi cả kinh.

           Lâm Lôi có chút hiểu được .

           Tại chủ vũ trụ, là kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành lực lượng làm cơ sở, cấu kiến vũ trụ.

           Mà ở bốn vũ trụ chi nhánh, lấy địa hỏa thủy phong, bốn loại năng lượng làm cơ sở, cấu kiến vũ trụ.

           “Ta mặc dù sáng tạo chủ vũ trụ, cùng bốn vũ trụ. chi nhánh nhưng tính mạng bên trong vũ trụ muốn xông đến ngoại giới, rất khó rất khó.” Hồng mông cảm thán nói.

           “Rất khó?” Lâm Lôi nghi hoặc nói.

           “Đúng, chủ vũ trụ vô biên vô hạn, so với chủ thần trong vũ trụ chi nhánh của các ngươi, tính mạng cường đại hơn có rất nhiều, rất nhiều! Bọn có thần vương thậm chí có thiên tôn, bọn họ hiểu được không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc, nếu như để cho bọn họ đến vũ trụ chi nhánh, bọn họ đủ sức phá vỡ trói buộc của vũ trụ chi nhánh.”

           Lâm Lôi cả kinh.

           Chủ vũ trụ cường giả quá nhiều.

           “Bất quá, vũ trụ chi nhánh tính ổn định không bằng chủ vũ trụ. Cho nên, ta sẽ không làm cho tính mạng có thể lĩnh ngộ không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc đích tồn tại ở đó. Cho nên, trong vũ trụ chi nhánh, không gian, thời gian này hai phương diện là không cách nào tu luyện , nhiều nhất thông qua thiên phú thần thông thi triển chút thôi.” Hồng mông cười nói.

           Lâm Lôi khẽ gật đầu.

           “Bất quá, Lâm Lôi ngươi hiện giờ thực lực, thậm chí còn mạnh hơn cường giả mạnh nhấn của chủ vũ trụ - thiên tôn.” Hồng Mông cười nói.

           “Nga?” Lâm Lôi có chút kinh ngạc.

           “Bởi vì, ngươi có hồng mông thân thể!” Hồng mông cười nói, “Thân thể này chia làm huyền hoàng bất diệt thể cực mạnh cùng với một tầng hồng mông thân thể. Ngươi cũng đã biết hồng mông chi lực chính là căn nguyên của mọi loại năng lượng. Chính là chủ vũ trụ thiên tôn tiến vào trong đó cũng bị tan rã hóa thành hồng mông năng lượng bổn nguyên.”

           “Hồng mông thân thể, bởi vì do hồng mông chi lực cải tạo mà thành. Hồng mông năng lượng đương nhiên sẽ không thương tổn hắn.” Hồng mông giới thiệu nói.

           “Huyền hoàng bất diệt thể là như thế nào?” Lâm Lôi dò hỏi.

           “Chờ ngươi sau này cũng cùng ta kiến tạo vũ trụ, khai thiên tích thành công, tự nhiên sẽ sinh ra huyền hoàng chi khí, ngươi ngưng kết vào trong cơ thể, thân thể sẽ một lần nữa đề cao, trở thành huyền hoàng bất diệt thể cực mạnh.” Hồng Mông cười nói.

           “Ta, sáng tạo vũ trụ?” Lâm Lôi cả kinh.

           “Đúng, giống ta.” Hồng mông cười nói.

           “Bên trong vũ trụ tính mạng sinh sôi rất nhanh, ta không để trong mắt, ta có thể tùy thời sáng tạo vô số tính mạng, chỉ có ngươi dựa vào chính mình đột phá vũ trụ trói buộc, hơn nữa có thể còn sống, ngươi xứng đáng làm huynh đệ của Hồng Mông ta.” Hồng mông cười vung tay lên, bên cạnh cây bay xuống một phiến lá cây.

           Lá cây quang mang sáng ngời.

           “Ta đã đem biện pháp sáng tạo vũ trụ ngưng tụ ở này lá cây này, ngươi dùng linh hồn lực dò xét là có thể hiểu được hết thảy.” Hồng Mông đem lá cây đưa cho Lâm Lôi.

           “Này......”

           Vô tận tri thức trong nháy mắt dũng mãnh tiến vào óc Lâm Lôi, trong nháy mắt, Lâm Lôi đối với hồng mông không gian đã hiểu rõ, thậm chí đối với cách sử dụng hồng mông năng lượng, như thế nào hóa thành ngũ hành, hoặc là hóa thành địa hỏa thủy phong, Lâm Lôi đều nắm rõ.

           “Nguyên lai, ta phá vỡ vũ trụ quá trùng hợp, lại gian nan như vậy.” Lâm Lôi hoàn toàn hiểu được .

           “Đối!” Hồng mông gật đầu cười nói,“Ngươi ẩn chứa địa hỏa thủy phong vừa vặn bốn phân thân, nếu như nhiều ít hơn một cái cũng không được. Sau đó ngươi lại linh hồn biến dị thành công! Cái này khiến ngươi có cơ hội . Nhưng là...... bốn hệ căn nguyên năng lượng, chính là bốn loại chủ thần lực, ngươi phải có thể khống chế bốn loại chủ thần lực dung hợp, nên ngươi phải luyện hóa bốn khỏa chủ thần cách.”

           Lâm Lôi cười khổ gật đầu.

           Hắn hiểu được......

           Có địa hỏa thủy phong bốn phân thân, hơn nữa linh hồn biến dị thành công. Nhưng lại muốn thành bốn hệ chủ thần, mới có thể làm cho bốn hệ chủ thần lực dung hợp thành hồng mông chi lực. Cái này bất cứ một khâu nào độ khó cũng cực cao.

           “Từ chủ vũ trụ phá vỡ đi ra, khó khăn không thấp hơn so với ngươi.” Hồng Mông đạm cười nói,“Đây cũng là tại sao, hơn một nghìn diễn kỉ chỉ có ngươi một người đi ra.”

           “Hồng Mông đại ca, ngươi nói hơn một nghìn diễn kỉ. Diễn kỉ, đến cùng đại biểu thời gian bao lâu?” Lâm Lôi nghe hiểu được diễn kỉ đại biểu thời gian. Nhưng là bao lâu?

           “Một diễn kỉ, là sáu nghìn vạn triệu năm!” Hồng mông cười nói.

           Lâm Lôi hít vào một hơi.

           Hơn một nghìn diễn kỉ, chính là tám chín trăm triệu triệu năm, tại vũ trụ quê quán của chính mình, một vạn triệu năm một lần vị diện chiến tranh, xem ra, vị diện chiến tranh đã tiến hành tám chín trăm vạn lần .

           “Thật sự là kì lạ!” Lâm Lôi than thở nói, “Hồng Mông đại ca, bốn vũ trụ chi nhánh của ngươi văn minh cũng đều bất đồng. Vũ trụ quê quán của ta, là ma pháp văn minh, ba vũ trụ kia, phân biệt là cơ giới văn minh, sinh vật văn minh, tiên ma văn minh. Mà chủ vũ trụ, lại càng không chỗ nào mà không bao lấy. Lợi hại.”

           Lâm Lôi giờ phút này, hoàn toàn bị rung động .

           Hắn hiện tại mới biết được......

           Ngoài nguyên tố pháp tắc i, còn có rất nhiều phương pháp tu luyện khác, hoàn toàn khác xa .

           Như phương diện cơ giới, như thân mình sinh vật . Còn có tu chân.

           “Ha ha, sau này ngươi muốn sáng tạo vũ trụ, có thời gian, ngươi hoàn toàn có thể đi vào vũ trụ của ta, hảo hảo xem một chút.” Hồng Mông cười nói,“Nga, bây giờ ngươi phải xem đồ vật này.”

           “Đồ vật gì đó?”

           Lâm Lôi có chút nghi hoặc.

           Hồng mông vung tay lên, nhất thời một đạo kim sắc bảng văn (tấm bảng màu vàng kim) từ ngoài triệu vạn dặm nhanh chóng bay tới. Cuối cùng dừng lại không xa phía trước Lâm Lôi. Kim sắc bảng văn này ẩn chứa uy áp đặc thù, làm cho Lâm Lôi cảm thấy hồi hộp. Kim sắc bảng văn đại khái tầm sáu thước, dày nửa thước.

           “Di, phía sau còn có chữ?” Lâm Lôi liếc mắt một cái phát hiện .

           Ở này phía sau kim bảng, trôi nổi chữ viết lớn nhỏ mơ hồ kì lạ, Lâm Lôi dám khẳng định, chưa bao giờ gặp qua loại văn tự này. Nhưng khi hắn thấy văn tự này, không hiểu sao lại hiểu được nghĩa của nó ---- Mông!

           “Đây là hồng mông kim bảng!” Hồng mông cười nói,“Cũng là hồng mông không gian sinh ra, ngươi xem cột đầu tiên của hồng mông kim bảng đi.”

           Lâm Lôi thấy được.

           Hồng mông kim bảng, cột đầu tiên chỉ có một chữ ---- Hồng, chuẩn xác mà nói, cả hồng mông kim bảng chỉ có một chữ này.

           “Chỉ cần tên nằm trên hồng mông kim bảng, sẽ là Hồng mông chưởng khống giả, một khi trở thành Hồng mông chưởng khống giả, có thể sử dụng bất cứ năng lượng gì trong vũ trụ, cũng có thể tính toán cơ hồ tất cả vận mệnh tính mạng!” Hồng mông cười nói,“Muốn được liệt danh trên hồng mông kim bảng, tối thiểu phải phá vỡ được vũ trụ, đi tới hồng mông không gian.”

           “Lâm Lôi, ngươi khống chế một tia linh hồn chi lực của ngươi đi tới đi.” Hồng mông nói.

           Lâm Lôi gật đầu, một tia linh hồn lực kéo dài đi tới.

           Hồng mông kim bảng trong nháy mắt hấp thu này một tia linh hồn lực này, nhất thời tại bên cạnh chữ Hồng, xuất hiện một chữ Lâm.

           Trong nháy mắt, Lâm Lôi trong đầu hiện lên rất nhiều tin tức, có không ít năng lực thần thông.

           “Nguyên lai, Hồng mông chưởng khống giả cũng chia cấp bậc.” Lâm Lôi nở nụ cười, “Ta dĩ nhiên cùng đại ca giống nhau, làm một cấp Hồng mông chưởng khống giả.”

           “Đó là tự nhiên, hồng mông không gian vô hạn, nhưng vì ổn định, giống ta sáng tạo chủ vũ trụ vậy, hồng mông kim bảng hạn chế nhiều nhất bốn sáng tạo giả. Tự nhiên, cũng chỉ có bốn người làm Hồng mông chưởng khống giả, sau này sinh ra người thứ năm, cấp bậc theo thứ tự giảm xuống, bọn họ đều bị chúng ta khống chế.”

           Lâm Lôi gật đầu, trở thành Hồng mông chưởng khống giả cao nhất , hắn đã hiểu rõ hết thảy.

           “Từ hôm nay trở đi, ta có thêm một tên nữa ---- Lâm Mông.” Lâm Lôi cảm thán một tiếng.

           “Đúng, ngươi sau này sáng tạo vũ trụ, cũng gọi Lâm Mông vũ trụ.” Hồng Mông cười nói.

           Lâm Lôi khuôn mặt xẹt qua một tia hiu quạnh: “Đáng tiếc, Đức Lâm gia gia hắn......” Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, Lâm Lôi biết, hồn phi phách tán không có khả năng khôi phục . Đương nhiên, Lâm Lôi cũng có thể sau này sáng tạo tính mạng, sáng tạo một người cùng Đức Lâm gia gia giống nhau , thậm chí trí nhớ đều giống nhau .

           Nhưng là, vậy chỉ có thể xem như phục chế. Không phải Đức Lâm gia gia chính thức.

           “Đức Lâm gia gia......” Lâm Lôi đem Đức Lâm gia gia yên lặng ghi tạc đáy lòng.

           Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, biết được rất nhiều tri thức tin tức, Lâm Lôi tâm cảnh đã thay đổi, trở nên so với quá khứ càng thản nhiên hơn.

           “A, đại ca, xem ra. Ta phải trở về một chuyến .” Lâm Lôi không khỏi cười nói.

           “Đúng vậy, thân nhân của ngươi nhân đều bắt đầu nóng nảy rồi.” Hồng mông cười nói, “Được rồi, vũ trụ nơi quê hương ngươi...... Từ nay về sau, ngươi giúp ta quản lý đi. Ngươi hiện tại trở thành Hồng mông chưởng khống giả, thần thông so với ta không thấp hơn bao nhiêu.”

           “Ta cũng không có kinh nghiệm, hủy diệt rồi làm sao bây giờ?” Lâm Lôi chế nhạo cười nói.

           “Vậy ngươi sẽ thấy giúp ta kiến tạo một cái khác là được.” Hồng mông tùy ý cười nói.

           Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, biết biện pháp sáng tạo vũ trụ, Lâm Lôi có rất nhiều thần thông năng lực. Cũng không yếu hơn so với Hồng Mông. Chỉ là còn chưa kiến tạo vũ trụ, Lâm Lôi một ít năng lực còn có khiếm khuyết thôi.

           “Ta đi về trước đã.” Lâm Lôi lập tức quay người lại, từng bước bước ra. Đã tới rồi chỗ rất xa, vào Địa ngục vị diện.

           Hỗn loạn hải dương trên không, Lâm Lôi mặc một bộ trường bào xanh da trời đạm cười đứng thẳng : “Đã chết nhiều chủ thần như vậy, chủ thần cách, ta phải bổ sung .” Duỗi tay ra, Lâm Lôi trong tay bắt đầu từ hư không ngưng tụ thành một khỏa chủ thần cách, từng đạo chủ thần cách quang hoa bắn ra bốn phía, lập tức Lâm Lôi nhìn về phía Thiên Tế sơn mạch.

           Từng bước cất bước. Lâm Lôi đã biến mất.

           Lúc Lâm Lôi tiến vào Hồng mông không gian, người thân hắn rất vội vàng .

           Một đám tại trong phủ đệ của Lâm Lôi yên tĩnh làm cho người ta run sợ.

           “Lão đại, lão đại......” Bối Bối nước mắt chảy xuống,“Ta, ta không cảm giác được linh hồn hơi thở , ta không cảm giác a!”

           Địch Lỵ Á đứng ở đó, từ từ nhắm hai mắt, toàn thân run nhè nhẹ .

           Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người nhìn nhau, chỉ có thể cười khổ.

           “Phụ thân!” Uy Địch, Thái Lặc, Toa Toa bọn họ một đám đều thống khổ vô cùng.

           “Lão tam.” Da Lỗ, Kiều Trì, Lôi Nặc bọn họ cũng là cùng một chỗ, không biết là khóc là cười.

           Nguyên bổn mọi người vẫn còn có một tia hi vọng, nhưng khi Bối Bối nói không phát hiện được linh hồn hơi thở của Lâm Lôi, mọi người thật sự tuyệt vọng.

           “Tại sao lại như vậy......” Lâm Na nước mắt chảy dài, “Đều, đều do ta, đều do ta.” Bên cạnh Hoắc Cách dìu Lâm Na, cũng là thở dài trong lòng, khuôn mặt tái nhợt.

           Đang trong lúc tất cả mọi người đều bi thương.

           Đột nhiên ----

           “Ân?” Bối Bối đột nhiên nhãn tình sáng lên.

           Nguyên bổn trước đây không chút nào phát hiện linh hồn hơi thở của Lâm Lôi. Giờ phút này hắn cảm nhận được . Kì thật trước đó Lâm Lôi rời khỏi vũ trụ này. Bối Bối như thế nào có thể cảm nhận được Lâm Lôi tồn tại? Mà hiện tại, Lâm Lôi đã trở lại Bối Bối mới cảm giác được.

           Địch Lỵ Á vẫn đắm chìm trong hồi ức. Bi ai cực kì, nhưng là mơ hồ trong trong tầm mắt, đột nhiên xuất hiện một đạo thân ảnh quen thuộc, từ hư không xuất hiện một đạo thân ảnh.

           Địch Lỵ Á lập tức lau khô mắt, nhìn kỹ.

           “Lão đại!” Bối Bối là người thứ nhất hô lên.

           Những người khác đều mở to hai mắt nhìn này thân ảnh từ hư không hiện ra, một bộ trường bào xanh da trời, còn có khuôn mặt quen thuộc!

           “Lão tam!!!” Da Lỗ, Lôi Nặc, Kiều Trì ba người cơ hồ đồng thời tiến lên.

           “Lâm Lôi.”“Phụ thân!”

           “Ca!”

           (Toàn bộ chương cuối cùng!)

           Bàn long kết thúc, không biết chuyện gì xảy ra, viết xong một chương này sau, phiên gia lại cảm giác, tựa hồ chuyện xưa còn chưa chấm dứt, còn sót rất nhiều. Chỉ là ý nghĩa không lớn ...... Sau này, Lâm Lôi và thân nhân bằng hữu đi du ngoạn, tỉ như thu đồ đệ Khắc Lôi Duy Cách (Phiêu Vũ thiên tôn), tỉ như đi các vũ trụ chi nhánh du ngoạn. Cơ giới văn minh vũ trụ, sinh vật văn minh vũ trụ, tiên ma văn minh vũ trụ, thậm chí chủ vũ trụ đại loại.

           Lâm Mông vũ trụ sau đó hình thành bát đại gia tộc, đều là những tính mạng đầu tiên của Lâm Mông vũ trụ.

           Mọi người hẳn là cũng đã nhìn ra.

           Lâm Lôi, chính là Lâm Mông trong Tinh Thần Biến, vị Hồng mông chưởng khống giả thứ hai, lấy hồng mông thân thể phá vỡ trói buộc, tiến vào hồng mông không gian. Kì thật trong Tinh Thần Biến, thiên tôn sơn có một ít điêu khắc đã sớm có ám chỉ, ha ha.


           BÀN LONG kết thúc!!!!
            
            Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
            Thay đổi trang: << < ..1112131415161718 | Trang 18 của 18 trang, bài viết từ 256 đến 266 trên tổng số 266 bài trong đề mục

            Chuyển nhanh đến:

            Thống kê hiện tại

            Hiện đang có 0 thành viên và 4 bạn đọc.

            Chú Giải và Quyền Lợi

            • Bài Mới Đăng
            • Không Có Bài Mới
            • Bài Nổi Bật (có bài mới)
            • Bài Nổi Bật (không bài mới)
            • Khóa (có bài mới)
            • Khóa (không có bài mới)
            • Xem bài
            • Đăng bài mới
            • Trả lời bài
            • Đăng bình chọn
            • Bình Chọn
            • Đánh giá các bài
            • Có thể tự xóa bài
            • Có thể tự xóa chủ đề
            • Đánh giá bài viết

            2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9