away

Thay đổi trang: << < ..11121314151617181920.. > >> | Trang 11 của 21 trang, bài viết từ 151 đến 165 trên tổng số 312 bài trong đề mục
Tác giả Bài
hideaway

 • Số bài : 326
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 10.04.2009
 • Trạng thái: offline
RE: away 18.08.2009 04:04:42 (permalink)
gần 4h sáng.
tóm tắt thế sự thế này.
1 là, đã tạm quen đường đi nước bước. nói như thế nghĩa là mình đã có khả năng đi bộ (leo lên leo xuống), đi bus, đi MRT, và.. đi taxi .
2 là, đồ ăn, phát hiện dc vài món ưng ý và vài món "đau 1 lần rồi thôi"
3 là, bạn bè, tốt đẹp cả. mọi người dễ thương, và ham học (cái này làm mình nổi da gà). mình và Craig trở nên intimate. nên ko nhỉ?

Để coi.
Craig xuất sắc trong chuyện học. chơi trống. chơi piano. Chơi DJ-ing. Craig cao, đẹp trai. Chơi bóng rổ, hockey, leo núi. Major là chemical engineering. Biết làm chocolate, ghét món Á, chỉ ăn món Âu. Craig cùng mình đi công viên, và bảo tàng, và thư viện. Cùng mình ngồi với cái đồng hồ đá mỗi đêm. Cùng mình đi bộ. cùng mình sms tới bến. hai người thiết lập 1 “hệ thống” ngôn ngữ bí ẩn và dễ thương.Craig thích mình, thỉnh thoảng vuốt tóc. Hôm nay lại còn cả gan hôn lên trán. Craig 20 tuổi. người Anh. Chuyên trả lời tát cả các thẻ lọai câu hỏi của mình. Và chuyên wind me up nữa. haizz…
Điều bực mình là Craig không gọi dc tên mình. Thảo. Craig cứ lèm bèm cái gì mà “Fảo”. mình hét ầm lên là “tên tao ko bắt đầu bằng 1 fricative!”.. ngày qua ngày. Lúc thì Craig nói Fảo. lúc thì Tảo, lúc thì Hảo, lúc thì lèm bèm cái gì ấy chả rõ nữa. nhưng Craig nói “trời ơi” rất hòan hảo. Craig..
ừm. mình sẽ chỉ ở đây 1 học kỳ. Craig ở đây 1 năm. Có lẽ nên tiết chế, không intimate nữa.
điện thọai, mình dốc đến xu cuối cùng trong cái quỹ cho international call để gọi về anh Sơn. Mẹ anh mất rồi, mình lo lắng cho anh lắm. Nhưng mình giận anh nữa. sau tất cả, anh Sơn luôn nghĩ đó là điều đương nhiên. Không, điều đó không là đương nhiên. Mình có thể chỉ đạp lên tất cả để tiến về phía trước. với mr sói, với mr big, với mr craig, mr yukaff, mr eero hoặc mr nào cũng dc. Nhưng không, mình ở lại.
lecture theater ở đây to đùng. Nghe giảng thì hiểu mà về tới phòng là hết hiểu. sách dày cui. Thư viện bát ngát, bạn bè âu á mĩ úc tùm lum. Vui. Professors ở đây dễ thương. ở đây 3 tuần, mình đã gặp
-       Vài ông perverts.ngoài đường và MRT stations
-       Hai ông professors siêu dễ thương và nhiệt tình
-       Nhiều anh đẹp trai như/hơn diễn viên
-       Ôi…
Mình đang làm tốt nhiệm vụ. một exchange student. Và một recipient của giải thưởng. mình cũng hơi lam lũ, nhưng vui. Nhớ nhà nữa…
Mình không biết đâu. 4h sáng rồi. không ngủ được.
Du học không phải là 1 lối thoát. Thực sự. đi đâu thì đi mình vẫn là mình, với những câu hỏi và cục nợ muôn thuở…
Dạo này mình hay viết trên FB, vì ngta biểu như vậy. và cũng toàn tiếng Anh. Thiệt tình… tiếng Việt muôn năm!!!!
 
  hideaway

  • Số bài : 326
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 10.04.2009
  • Trạng thái: offline
  RE: away 20.08.2009 01:49:30 (permalink)
  Craig làm mình cảm động, rất cảm động. day by day...
  ừm. that's the whole truth, pure and simple.
  mình ở đây làm đủ trò ruồi. phỏng vấn. workshop. tình nguyện. đi hội thảo. đi học. vô thư viện ngủ. tiệc tùng. làm đại diện của việt nam trong festival của southest asia. đi làm chuột bạch cho ngta trắc nghiệm trong research project.đi training. đi diễn đàn. đủ trò.  mình có 2 hosts, 1 của FASS, và 1 của HFP. tha hồ socialize. mỏi miêng. mình in a rush suốt ngày. đi ngủ lúc 5h sáng va 2 thứ dậy lúc 10h sáng. nhịn đói luôn tới 2h thì ăn trưa. phơi phới tới 7h thì ăn tối. 2h sáng thì lọ mọ đi ăn khuya.
  thật là nhiều trò thú vị. mình spend lots of time with Craig.và Craig cũng vậy, which is quite unusual for both of us. we didn't expect each other to be THIS sentimental.
  Craig làm mình cảm động, day by day... sau này có lẽ mình sẽ bưôn nhiều, khi về việt nam.. mình sẽ nhớ Craig nhiều..
  chiều nay mọi người trong IFG hỏi mình deep dark secret. mình nói "tui có 1 bí mật mà ba má tui ko biết, đó là tui đang in a relationship"... mình đã ko nghĩ tới anh Sơn khi phát ngôn ra điều đó. to be honest, i thought of Craig.

   
   hideaway

   • Số bài : 326
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 10.04.2009
   • Trạng thái: offline
   RE: away 23.08.2009 17:26:26 (permalink)
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu....
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu....
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu....
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu.... mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu........mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu..
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu.... ....
   mình muốn về nhà ăn cơm mẹ nấu.. hu hu hu..
    
    hideaway

    • Số bài : 326
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 10.04.2009
    • Trạng thái: offline
    RE: away 25.08.2009 00:39:13 (permalink)
    mình và C chơi với nhau thật đằm thắm và vui vẻ.. tsk tsk.. nghe bệnh bệnh nhỉ. đại khái là hai người đang intimate dần dần.
    mình học chăm, C cũng vậy.
    C thì thích science library, mình thích central library. hai người đi hai thư viện khác nhau nhưng text nhau vào những khỏang nghỉ. lecture hôm nay thật là kinh dị. nhưng các lecture khác thì rất hay, thought-provoking.
     
    ngủ thôi.  WC .
     
     hideaway

     • Số bài : 326
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 10.04.2009
     • Trạng thái: offline
     RE: away 27.08.2009 05:15:27 (permalink)
     5h sáng, mình vẫn đang làm việc, chuẩn bị cho sự kiện ngày mai. faces of southeast asia ở shaw foundation alumni house. haizzz...
     Craig giúp mình viết speech. formal tưng bừng luôn.
     Nam cho mượn đồ nghề. mai Hoàng cũng sẽ đến giúp. hôm trước gặp anh Đức chủ tịch VNC, htấy ảnh tốt ghê.
     hôm nay tơua mình đi forum về media và globalisation, does it assist or obstruct bla bla... gặp toàn người nổi tiếng báo chí radio internet tivi tè le. mà mình ko thèm. mình thèm cái tiệc khúc sau cơ. ăn ngon thật ngon! có điều vì quá mệt nên vào lecture mình ngủ thẳng cẳng. sau đó đi host family programme, dc ăn tiếp.. host của mình là một cô người Ấn Độ, thích thật thích thật!! mình còn host là alumni của FASS nữa, và 2 professor kia host mình informally nữa. chời ơi từ hồi qua đây mình socialize tốt quá. cuối tuần này đi workshop của IRO ở mút chỉ cà tha cái đảo nào 2 ngày 2 đêm nữa. ngày mai thì đến shaw ăn dầm nằm dề, ngày mốt thì đi conference : thinking about leadership.
     học chẳng thấy học gì. thấy đi vòng vòng vòng vòng là hết ngày.
     Craig chăm mình như chăm em bé... trong số các bạn châu Âu mình thích Craig nhất, thích Jukka nhì, Eero, Terje, James, Joaxfin, Jean tiếp theo. trong số các bạn châu Á mình thích Dewi, Roy, Wang Yue, Ken, Ratha, Engleang, Shiela, ôi chao sao mà nhiều.
     ôi trời.. ngày mai mình nghĩ mình sẽ xỉu.

      
      hideaway

      • Số bài : 326
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 10.04.2009
      • Trạng thái: offline
      RE: away 02.09.2009 11:10:01 (permalink)
      1tháng đã trôi qua ở Singapore.
      mình đã gặp rất nhiều người.
      mình đã involved rất nhiều sự kiện.
      mình đã có nhiều cơ hội.
      mình đã có nhiều thử thách.
      mình đi nhiều (nhưng so fat thì mới chỉ xỉu có 1 lần ở đảo Ubin)
      mình đã giải quyết nhiều xung đột.
      mình đã gây dc cảm tình với lectuer trong tutorial.
      chu choa...
      mình có cảm giác là mình đang lớn lên professionally.
      ối cha.
      mình cũng đọc nhiều lắm, thư viện ở đây bát ngát mênh mông.
      mình ăn nhiều món, tây tàu ấn indo malay thai muslim vietnam tùm lum.
      mình đã và đang rất rất enjoy cuộc sống ở đây..
      mấy cái cần cẩu xanh ngoài cảng hình như hôm nay xanh hơn mọi lần thì phải.
      điều mình cảm thấy hối tiếc là mình ko viết gì dc nhiều, vì quá bận.
      ngày nào cũng chạy loanh quanh mải miết. mình quá quá quá bận.
      lại thêm màn email, ngày nào cũng viết quá trời email. hôm qua chóng mặt quá Craig ngồi viết mail cho mình luôn, y như mình là giám đốc còn C là thư kí. hôm trước Craig cũng viết speech cho mình. ôi, formal english.
      ôi.... thích quá đi!!
      bao nhiêu thủ tục giấy tờ bon chen giành giựt để dc cái học bổng này thật là bõ bèn đáng giá!!!
      bây giờ mình sẽ đi gặp Jean Vves, rồi củng bạn đó đi mum mum sàu riêng ở Fair Price! chiều nay thì lecture. tối nay thì coi phim với Jukka!
      yeah! cuộc sống vui vầy!
       
       hideaway

       • Số bài : 326
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 10.04.2009
       • Trạng thái: offline
       RE: away 05.09.2009 15:55:57 (permalink)
       ối làng nước ôi... ối giời ôi là giời ôi.. ối giời ôi đất ôi... ôi giời ôi...
       tsk stk tsk tsk
       mình ko thể viết dc, dù trong lòng và trong đầu ý tưởng phun phèo phèo như con mèo! mình quá bận!!! và mình quá mệt!!!!!!!
       Craig nói có khi đúng, popular cho cố vô, sociable cho cố vô, rồi ko có thời gian cho bản thân rồi la lối um sùm. sao kì vậy héng? thời gian đầu mình cố gắng hiền lành dễ thương cho dc lòng mọi người, giờ dc lòng mọi người rồi, dc lòng rất nhiều người rồi, rồi cái automatically và unintentionally mình bận quá đa. cứ đi hoài. người này mời cơm. người kia rủ coi phim. người nọ kêu đi chung chỗ này chỗ nọ. chu mẹt ơi... rồi còn chuyện học nữa chứ. giờ mình muốn đóng các giác quan lại, ngồi im chơi. vậy đó. ko có xô bồ chạy chọt tùm lum tí le nữa. mà ko có dc ợi... ko có dc... bây giờ mình nhiều bạn quá.. bạn nào cũng dễ thương.. và nhiều chỗ để nhòm ngó quá.. chỗ nào cũng thú vị..
       sách thì ta nói, mượn về ngập đầu luôn. cuốn nào cũng ít nhất 5cm bề dày. mình mượn gần 20 cuốn, bày đầy phòng, chả đọc cuốn nào. tệ ghê nơi.... mà coursepack viết formal english kinh tởm dã man ko thể chịu đựng nổi!!! ối giời, giờ mới thấy tiếng việt quý giá đến là bao nhiêu.
       thế bây giờ hôm nay (sau khi ăn sáng với Matt) mình quyết định là chúng bạn hãy cho tớ 1 ngày biệt lập nhé. thế là chúng bạn rủ nhau đi coi 10 tầng địa ngục, đi MWH, đi coi villa, đi tá lả âm binh. mình ở đây. trong phòng. mình sẽ đọc. C cũng ra Tioman island chơi rồi. thời cơ chín muồi. weekends này mình sẽ đọc bù cho những gì mình bỏ lỡ bao lâu nay.
       ối mà ngày mai lại đi sang nhà host chơi rồi đấy.. mình muốn học lắm í chứ mà cứ thế này mãi thôi...
       giời ôi là giời..


        
        hideaway

        • Số bài : 326
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 10.04.2009
        • Trạng thái: offline
        RE: away 05.09.2009 16:02:41 (permalink)
        nghĩ lại. chỉ tại mình tham thôi.
        ai mướn ai xui ai biểu ai kêu mình vào Counselling n Psychology Service.
        ai khiến ai mượn ai nhờ mình vào DTNUS.
        ai bảo mình vào IFG.
        ai cầu mình vào đủ thứ chỗ như thế. Policical Association. rồi HFP. rồi FASS HF.
        chỉ tại mình thôi...
        thật ra mình chỉ CẦN vào NVAC..

        tất cả các thứ còn lại, đều là mình tham lam mà ra cả...
         
         hideaway

         • Số bài : 326
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 10.04.2009
         • Trạng thái: offline
         RE: away 05.09.2009 20:09:56 (permalink)
         ngày thứ 7 thế là gần kết thúc. mình ko đi chơi 10 tầng địc ngục với mọi người . mình cũng ko đi xem phim. đã định dành cả ngày đọc sách, sáng nay ăn trưa với Matt xong là mình định đọc sách. ấy thế mà ko.
         cứ lang bang nghĩ ngợi.
         nhìn ra ngoài thấy mây đẹp. ngồi nhìn hoài. đến lúc này thì tối quá rồi. 10h tối nay cluster họp mặt, mình sẽ phải đi, mình chưa bao giờ gặp mọi người trong cluster đến giờ phút này.
         1 ngày kết thúc, không productive chút nào. nhưng cũng là 1 ngày.. của mình..

         mình đang học mấy modules liên quan tới sociology. thấy cá nhân chúng ta bé tí hin, và dễ thương dễ sợ.. mình học dc rất nhiều điều khi ở singapore lúc này. nhưng thế thì cũng chẳng thế nào cả. mình thấy như mình nhìn thấy trùng trùng lớp lớp con người ở khắp nơi khắp nẻo.. sống và chết..
          
          hideaway

          • Số bài : 326
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 10.04.2009
          • Trạng thái: offline
          RE: away 09.09.2009 14:33:11 (permalink)
          09- 09- 09.
          sinh nhật mình.
          hôm wa 12pm, mình ngồi đọc sách ở reading room, Craig te te chạy tới, quăng cho cái bao thư dán kín. trong đó có thư và bookmark. C biết mình đọc nhiều nên tặng bookmark Fishy. để remind mình. hí!!
          hôm wa 1h, nhận dt của chị Nhung kêu xuống SuperSnacks lấy wà. mình chạy xuống. thấy nguyên band đang đứng ngồi lố nhố với nước ngọt và trái cây và... bộ bài. thế là cả bọn ra BBQ hut ngồi nhậu nhẹt đàn đúm gầy sòng. cambodia, india, vietnam, china, taiwan, indonesia.
          ôi...............
          i am LOVED!

          mình cũng nhận dc ecards và emails..
          ba mẹ cũng email!
          yeah!
          20 tuổi!
          and C definitely loves me.
           
           hideaway

           • Số bài : 326
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 10.04.2009
           • Trạng thái: offline
           RE: away 10.09.2009 15:00:19 (permalink)
           hôm nay mình sẽ ngoan, cố gắng xong draft cho cái assignment của môn Making Sense of Society.
           ta nói, nhờ assignment này mà mình phát hiện ra the new york times hay dã man ợi.
           the daily mail thì.. tsk tsk... as Craig put it... "nice and angry".
           times cũng dc.
           straits times tàm tạm.
           new york times hay ghia nơi.
           haizzz... ko biết trong hôm nay draft xong kịp ko. chồng sách cần đọc cao khoảng 25 cm.
           mình phải đọc xong hết.
           rồi mình phải suy nghĩ.
           rồi mình phải tra từ điển, và viết.
           ôi chao..
           cũng vui.
           nước lên tới mũi rồi.
           xong cái này còn phải nặn óc nghĩ về mấy cái playground và mấy cái theories của human development. thiệt tình, hồi trước chây lười làm chi để bây giờ khốn khổ thế này hở giời.
           Matt thích mình, rủ rê mời gọi mình về phòng and/or vô cái lab mà ngta dành riêng cho Matt. thiệt là... "tây" quá đi.. Craig nghe thế từ Tioman island bên Malaysia đón taxi chạy véo về singapore lập tức. hehehe.. mình biết mà. mình biết Craig thương mình mà. ở đây ko hiểu sao mình rất dc lòng các bạn nam thanh nữ tú đến từ châu Âu. ai cũng nói "i like ur way of thinking". hị hị hị... mình dc khen, mình khoái chí. hôm wa Jukka ở lại PGP cà phê cà pháo với mình đến nửa đêm, bàn bạc về feminism. thiệt tình, quả là a word of caution. bà con cô bác mình quen ở đây đa số là bác sĩ kĩ sư gì gì ko à, mà kiến thức xã hội của họ rộng ngút ngàn lang bạt luôn. mình mang tiếng là sinh viên của university of social sciences n humanities mà có khi cảm thấy hoàn toàn ingorant.. haizzz.. phải read widely thôi. phải read widely thôi.
           thôi thôi thôi, ko để cái id lấn át nữa, lắng nghe cái superego thôi.
           yeah. làm việc nào!
            
            hideaway

            • Số bài : 326
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 10.04.2009
            • Trạng thái: offline
            RE: away 11.09.2009 12:59:53 (permalink)
            sáng nay mưa to. 1h rồi. 1h trưa mình mới thức dậy, hư quá.
            ở ngoài đang ướt át và xám xịt, thích làm sao. mình đang nghe stepping on the rainy street. phải đi tìm sheet và tập thôi! à tìm dc rồi. có 2 trang. hê hê. lại là 1 bài waltz nữa.
            Craig.
            suy nghĩ rồi. mình sẽ ko intimate với Craig đâu. mình sẽ nói bái bai sớm thôi. cuối cùng thì đó ko phải là con đường mình chọn mà. lân la lân la làm chi cho mệt mỏi thêm vậy nè. đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt, đi thẳng vào chùa nghỉ chân, rồi ngủm cù đèo, rồi đi chơi với Phật thích hơn!
            mình đang rất vui vẻ với Craig lúc này. Craig chăm bẵm chiều chuộng và hí hửng với mình lắm. nhưng.. không.
            không là không.
            không là không.
            không.
            không bồ bịch yêu đương gì nữa nhé. mình phải nhớ tới ngày xưa. mình phải nhớ tới những thứ si ngốc mình đã làm trước kia.
            giờ mình đọc lại cái nhật kí cũ, thấy kinh hoàng! thấy hoảng sợ! tại sao có lúc mình lại điên cuồng điên đảo đến thế!
            ặc ặc.
            à không, mình có mô đen mới rồi. ko ặc ặc nữa. mà là oạp oạp oạp oạp...
            học nào!
            ngày mai mình sẽ đến institute of mental health để lam việc thử ở đó! yeah!!

             
             hideaway

             • Số bài : 326
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 10.04.2009
             • Trạng thái: offline
             RE: away 18.09.2009 10:59:44 (permalink)
             đang ở trong lab AS4/01-14, học bù tutorial hôm wa ngủ quên..
             haizzzzz.....
             sói lão ca email mình nhiều quá.
             mình sắp đi malaysia cuối tuần này. trong recess week, nếu kịp sẽ đi thailand luôn. yeah!!!
             tháng 12 sẽ đi indonesia/india, yeah!!!
             thôi, học nào. môn này thú vị quá.
             conducting an interview.
             ps: Craig is absolutely into me.
             ah, hôm wa Dr Chang mời mình 1 bữa cơm trưa trung hoa hoành tráng 9 món ở nhà hàng. ăn xong đi coi scuplture.. ôi, singapore...
              
              hideaway

              • Số bài : 326
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 10.04.2009
              • Trạng thái: offline
              RE: away 18.09.2009 15:54:19 (permalink)
              hôm nay mình nhận cheque 6500SGD.
              mai shopping thôi!!!!!!!!!!!!! erm.. nhỏ bé và tầm thường quá. nhưng shoppring thôi!!
              hú la hú la la la yeah!!
              đi học nào! human development over the lifespan.
              PS : giờ mình kinh nghiệm lắm. hôm nào đi lecture theater là phải mặc áo tay dài quần tây kiêm áo lạnh và 1 ly cafe nóng, ko thôi sẽ lạnh điên người và ko học dc gì cả! mắc cái mớ gì mà họ để máy lạnh lạnh thế nhờ!!!
              hôm nay nộp assignment cho 1 môn. còn 2 cái nữa.
              thôi đi nào. ko nên đi trễ!
               
               hideaway

               • Số bài : 326
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 10.04.2009
               • Trạng thái: offline
               RE: away 19.09.2009 10:28:12 (permalink)
               sáng, mưa to, sấm chớp. ngồi trong phòng.
               đêm hôm wa ngồi giữa ampitheater, ngóc đầu lên, thấy nhiều thứ trên trời..
               tí nữa sẽ đi Vivo city mua sắm nè, rồi đi IMH làm việc nè. hôm nay mọi người sẽ tổ chức ăn mừng Hari Raya Puasa.. rồi về gói ghém sáng mai đi malay sớm nè.
               gửi email cho Gờ ghẻ, than vắn thở dài, dc mọi người động viên.
               đúng là thế thật.
               người ta cứ chạy tới chạy lui, nghĩ rằng còn bao nhiêu thứ chưa làm chưa biết chưa tận hưởng. như xe máy, chạy bến này qua bến kia, đến khi nào banh ta lông gãy càng đứt thắng thì thôi.
               ừ.
               mình cũng đang long nhong long nhong.
               đến khi nào banh càng đứt thắng nổ bánh xe chảy xăng bốc khói thì thôi..
               mình long nhong...
               không khôn ngoan lắm.. nhưng nó thỏa mãn những mong muốn của mình..
               haizzz
               và mình chán.

                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..11121314151617181920.. > >> | Trang 11 của 21 trang, bài viết từ 151 đến 165 trên tổng số 312 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9