away
Thay đổi trang: << < 161718 > >> | Trang 16 của 21 trang, bài viết từ 226 đến 240 trên tổng số 312 bài trong đề mục
hideaway 06.12.2009 12:26:49 (permalink)
okay, good job, girl. good job girl. you're not crying today anymore! what a splendid job! good girl, good girl!
.. ha ha ha ha!
 
trên FB đang rần rần rần những lời chia tay. email cũng vậy.
 
câu chuyện của mình và Craig hết rồi. nhưng vẫn còn những câu chuyện khác. chẳng hạn nhu anh Đức chủ tịch xù hết hẹn để nằm ngủ với mình trong student louge rồi ăn kem nè. rồi đem cờ cho mình để mình khỏi qua bukit timah campus nè. chẳng hạn như nhiều nhiều email mà mình nhận dc nè. chẳng hạn như nhiều nhiều giới thiệu sách mà ngta gửi để mình đọc và làm bài nè. chẳng hạn như... wtf! chuyện công việc, mình sẽ tạm thời dời lại hết, không làm ăn gì  nữa. mình không vắt sức ra nữa. hơi vô trách nhiệm tí, nhưng thôi không sao.
never mind.
giờ ấy. là cheer up. là đi put on some make up. là đi shopping. là đi uống coffee. là đi đọc chuyện anh em nhà Grimm đã collect chuyện cổ tích như thế nào. là đi gặp bạn bè lần cuối. là đi đọc animal farm. là đi ăn. là đi tắm giặt, là đi gói ghém gói ghém.
 
gọn nhẹ lắm.
sẽ ổn. nếu không, mình sẽ xắn tay áo lên và làm cho nó ổn.
đó, phong cách như vậy mới được à. không có chèm bẹp khóc lên khóc xuống nữa.
lớn rồi, không chơi trò vật vã. chỉ chơi trò đối mặt và cười khì khì, và bỏ chạy thôi.
 
Marcus email từ Beijing. mình email lại.
 
okay, Marcus, :)

i'm glad that you're having such a goooood time... , about which if you weren't soooooooo tired, you would write me easily 5 pages.. :)


sure i'm gonna find the Animal Farm that you recommended.  ..  you have a fantastic habit : reading a good book in a comfortable couch/bed alone with a glass of wine.

the weather is fine here too. sunny in the morning. rainy in the afternoon. gloomy in the evening. and i'm about to go shopping... i'm thinking of something that i'll tell you about it later. hehehe..  the crowded PGP's now empty. you can hear the dreadful sound when many many people r dragging their luggage out of it. that's a very thought-provoking sound, i suppose. i'm listening carefully to it carefully, and i'm gonna listen to that sound that i'm gonna make myself too, soon.

i feel so old :D but never mind. i bet you do sometimes too. i bet everybody does.

have another splendid day there!

ps: how could you pack up in one night ? it took me almost 3 days to wrap things up! =(
 
vậy đó. đó sẽ là tinh thần, là bộ mặt, là cái cách mà mình sẽ biểu hiện trong những ngày sắp tới. care-free và light-hearted, nhé! :)
hideaway 06.12.2009 13:33:25 (permalink)
các ghẻ thương iu,

bữa nay là chủ nhật, nhưng chắc các ghẻ cũng bận bịu nhìu.. thôi mà cũng ráng dành đâu chừng ít phút đặng mà đọc cái mail này nghen ?

xíu đang khăn gói quả mướp (nặng đâu chừng 30kg) để trở về quê cha đất tổ...  mà ta nói bận lòng nhìu thứ lắm mọi người ơi... trong mớ bòng bong đó, có 1 cục bòng bong là nghe giang hồ đồn lớp 07g mình đang depressed nhiều, confused nhiều, làm nhiều chuyện động trời nhiều...

tui ngồi coi hình gờ ghẻ, tui coi đủ thứ, tui nhớ hồi đó tụi mình ăn uống ngủ nghỉ sinh sống cùng nhau..

nằm lê lết trong khu nhà mới ở Đinh Tiên Hoàng buổi trưa, lấy dù che nắng như ở bãi biển, nghe Phát rùi kể chuyện cổ tích, bị Khanh xàm quấy rồi giấc ngủ trưa :D
ngồi toày wòay ở sảnh D lộng gió, nói thiệt, nói xấu, nói nhảm, hẹn gặp nhóm để mần presentation các thứ..
dọn dẹp phong thủy cho phòng học, múa hát mua vui cho tumi và cho lớp
phè phỡn với ms Vân Hà, vờn quanh với ms Phương Thiện, tán loạn hồn bay phách lạc khi mùa thi và niên luận và ms Minh Thanh đến,
nhớ những lần cầm micro thuyết trình, ta nói, nói thì ít mà nổ thì nhiều =)
đi cần thơ, ra cánh đồng xanh tắm bùn dưỡng da chân, ra đảo dừa lửa chơi bập bênh, cha Triều quấn đậu bắp theo xu hướng ADN,
Xuân Anh và bạn trai Quốc Bảo, Đình Phương đi khách đến kiệt sức, Thanh Giang và những lúc lên đồng đeo vàng đỏ tay mặc áo mỏng như cánh bướm,
nhớ mấy lần Hoàng lên thuyết trình với powerpoint siêu dài, y như tóc Phương Anh, và y như những cái ngáp vặt trong giờ mr Minh Đức và các môn đại cương ở Thủ Đức..
rồi lại có lần Hô me đóng vai đứa người ở láo toét! :D Thái Xuân và Bảo ngồi woánh tủ xì, Hồng Ân woánh mặt cho lớp trước giờ diễn..
dancing queen nữa nè, lay all your love on me nè, nhớ những lúc kéo bè kéo lũ lên phòng giáo vụ đánh ghen đòi học bổng :D
chửi bới 08g, và dòm ngó 06g, rồi bao nhiêu thứ không thể gọi tên..

thời gian quan sao mà vui vẻ và ấm áp quá chừng chừng, hén.. và it pains me to be this frank, nhưng liệu lớp mình có đang depressed và confused và .. xa cách nhau quá không.. chuyện chia lớp theo chuyên ngành, chuyện involved với nhiều cánh cửa (nghề nghiệp, yêu đương, nước ngoài nước trong, gia đình, cá nhân, tổ quốc, dân tộc, lý tưởng, sở thích, v..v..) là chuyện tất yếu của tuổi hai mươi và hai mươi mấy... và chuyện bên nhau happily ever after thì hình như cũng hơi hoang tưởng.. nhưng có thể nào..

tụi mình cùng hoang tưởng với nhau đc không ? có thể nào tụi mình cùng nhau níu dc miếng nào hay miếng đó đc không ? giống như bài hát này nè..
http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Imagine-John-Lennon.IW6IW76C.html

tui thương mọi người lớp mình lắm.. và tui sẽ khổ tâm lắm khi lớp mình fall into pieces.. tui nói thiệt, tui sẽ thấy giống như bị thất tình hay sao đó ... :( ...


the whole is much more than the sum of its parts.. tụi mình vẫn còn sinh sống đầy đủ cả.. các parts vẫn đủ, nhưng thiếu thiếu cái gì ấy..

ước gì lớp mình sẽ lại là 1 whole, chứ không là 1 sum.

thương nhiều các ghẻ!


thảo xíu
hideaway 21.12.2009 19:03:02 (permalink)
đến jakarta vào ngày bạo động
.
đến jogja và mình thành công rực rỡ.
 
đến bali và mình ngộ độc.
 
đến singapore, và craig ôm mình như ôm em bé, không rời. đi mrt, đi lrt. đi ăn pizza, đi đâu cũng vậy. now i'm sure of what i wasn't sure of. so is craig.
 
rồi đến việt nam marcus theo về. hai bên sỉ vả nhau. đâm chém nhau. mỗi đứa có lẽ có một nửa số lượng nhát dao mà Ceasar có lúc chết. sáng nay đến sân bay, mình đến trễ. còn mấy phút nữa là hết giờ boarding. marcus lờ đờ từ trong bước ra ngoài, tặng 1 cái hoa vải, rồi the 2 metre tall marcus cúi xuống hôn lên môi mình.
 
bạn bè đến nhà mừng welcome back.
 
ngủ vùi.
 
cắt tóc ngắn cũn.
 
ngủ vùi.
 
hideaway 23.12.2009 20:29:25 (permalink)
........
đang uống da-ua.
hôm nay gặp lại 1 số bạn bè ở trường. không khá gì hơn. trong lòng vẫn là 1 cục gạch, không to, không nặng, nhưng phiền.

Marcus gửi bài Shadows của Au Revoir Simone.. và

No more apologies. Otherwise I had to apologize for all the things I should have said (but didn't) and for the all the things I better had not.

marcus

And - can i get at least 1 picture - so you can be put in a box, stored away in the attic?

hừm. hừm. và mình im luôn. im luôn. có lẽ vĩnh viễn luôn...

Marcus làm mình suy nghĩ nhiều, về cái gọi là tình yêu.
Marcus có hỏi do you love me a little. mình hí hửng bảo no no no, i love you very much. nhưng đó là hai người đang đọc lời thoại trong chuyện cổ tích the elephant and the butterfly. it shouldn't be taken serious. nhưng. giả bộ mà serious. ôi không. thế nào là có và thế nào là không. hôm trước ngồi trong taxi, ngồi trong quán trà đạo, ngồi trong bus, ngồi bệt dưới lòng đường, ngồi cafe highlands, ngồi giảng đường, ngồi thư viện, ngồi cafe starbucks nói chuyện chính trị văn hoá xã hội hôn nhân gia đình tôn giáo giới tính lý tưởng... mặt mình như mâm. còn Marcus thì 1 2 khăng khăng nói rằng mình sắp sửa khóc. mình không khóc. mình chỉ cảm thấy bị challenged intellectually.. và emotionally...nhiều.. mình khâm phục Marcus. nhiều. nhiều lắm.  mình không nghi ngờ gì về chuyện sau này Marcus sẽ trở thành 1 nhân vật cỡ bự trong chính phủ Đức, trong bộ tài chính. mình không nghi ngờ 1 tí gì đâu. mình tự nghĩ thế và (tự nhiên) mình tin như thế. anyway, hãy để mọi thứ lên gác xép nào... 2 bức tranh tự vẽ. 1 cái hoa vải. 1 cây bút to khủng hoảng. 1 cái lịch bằng gỗ. 1 cái nắm tay ngoài đường. 1 cái hôn đột ngột ở sân bay. câu chuyện đến đây là hết rồi. 
và mình chỉ ngạc nhiên là có 1 con người như thế (từng) thích mình. và mình chỉ ngạc nhiên là con người đó đã (từng) quyết định im re suốt 6 tháng để rồi tung hê bài bải lên vào giờ chót. khi giờ boarding đã gần hết còn ráng trồi ra ngoài để tìm 1 người không biết có thật là sẽ xuất hiện không... rồi chuyện tréo ngoe trên dương thế xuất hiện khi người đi thì đứng ở trong ngoái ra nhìn bất chấp last call, còn người ở thì ba chấn bốn cẳng chạy biến.

hôm nọ vừa bò về nhà thì gặp anh con trai của anh trai của bạn của mẹ ngồi trong nhà. người việt quốc tịch úc. hờ. mặt mình lại như mâm. nói qua nói lại vài câu rồi sorry i'm just not a good conversationalist rồi chạy đi ngủ.
... thôi.

giờ đi giăng mùng, không thôi muỗi chích. sốt xuất huyết. chết.
không, Craig.Hi Craig,
 
It's 10pm here home, so it's 11pm in PGP... I wonder what you're doing, and I've come up with 4 following options
 
1. Craig's having his lunch alone, at 11pm, of course.
2. Craig's making music.
3. Craig's reading horriblly deadly boring thick engineering books.
4. Craig's seeing his family.   Is any of these possibly right, Craig ?   As for me, I had a tough day, being dragged around the city... (actually, i should have been the one who dragged them, but my sense of direction was not really working well, as you already knew...) Then I came home and found out that there was a Vietnamese guy whose nationality is Autralian sitting in the living room. He is my dad's friend's son. This was the first time and of course it would be the last time I saw him  So end of the story. I took a BATH, not a SHOWER =)  I went online, using proxy to be on Facebook,  hoping to catch you around... But I couldn't...   This afternoon I was kinda crazy, I counted the money and was about to buy a ticket to Singapore. I felt an urge to rush into your hotel (I mean the real one, the hotel which is near the foutain and the BBQ hut..)  I cried alot, Craig. I cannot understand why we're seperated... Or maybe I can, but then again I cannot like the idea that we're seperated.  I missed you alot, I didn't really think of any specific thing, just very very very general idea of the feeling when we were together. I really think that I need you now.. Do you ever feel the same way too... When i walked around during daytime, I thought what I'd say if you were here or if I were there.. I tried to remember the feeling when you let me lean on you sometimes... I cried like a scared kid who didn't know what to do and whose beloved ones were just absent.   But sensibility must come. Let's see it as a dream.   Oh noo... It was not a dream.. I'm having your red red rose in my bed and your ID photo in my purse.... It wasn't a dream. It was reality.. But we must say goodbye to it, however painful the process may be..  What we had together was reality, Craig.. Then, perhaps we can hide away in our dreams... which means.. let's go to sleep...   Let's go to sleep baby, and tomorrow you'll see Boboy.. You'll see a beautiful swimming pool in the hotel, you'll see another one in NUS campus.. You can swim, can't you ?   Some nice music may help express the messy stuff in my head now..   I miss you, Craig.

Thao,   I'm seeing family and it's so horrible because I don't have internet. I have to keep abandoning them to come back to PGP to see if you're mailed.   I miss you so much too, want to pick you up from Vietnam and take you somewhere, and let you lean on me alllll the way there. Been crying so much about you, I suppose I thought it'd be emotionally intelligent to SU. Now i'm confused.   Don't tire yourself out, you should take some days off, to sleep and eat donuts. Saw Bobo, should be OK but not really enjoying time with family. Actually I wish I were alone, or with you. Really I mean some of both. Now you're gone Singapore seems wrong.   I can swim, so I can go retrieve your mobile phone sometime from the ocean.   Sorry the email is short, I went to Sentosa today with family. I should be giong back to see them to eat soon. It's getting late. I love you...   Craig   Ps yes sometimes I do think I need you


ừm. i believe in him. .. không sao. giông bão sẽ qua. mình sẽ không mừng khi nó qua.. nhưng dù sao, Craig sẽ ở đâu đó quanh quanh mình khi giông bão tới. chẳng hạn như hôm nay, NUS released kết quả thi ...

chẳng biết nữa. cảm thấy chông chênh quá chừng. mình cảm thấy mình đang trôi nổi bồng bềnh, cùng lúc trên/trong/dưới 1 biển nước nào đó.
mình cảm thấy tay chân thừa thãi. cơ thể thừa thãi. tâm thức thừa thãi.

nhưng ngủ thôi. cô Marina cho phép mình thi TBN dù mình không tham gia đến 1% chứ đừng nói là 80% lớp học, với điều kiện là mình phải dc ít nhất 7 out of 10.
impossible không? không biết.
từ mai mình sẽ phấn đấu oanh liệt vì Spanish test which is on Jan 5. đâu chừng 10 ngày nữa để học bù cho cả học kì . sau đó sẽ là nghiên cứu khoa học. tháng 4 là nộp đề tài. thầy Minh Đức hướng dẫn. sau đó là niên luận. sau đó là British Coucil, go. sau đó là TD, go. sau đó là IIE. sau đó là
...........
là gì?
go for England! goooooooooooooooooooooooooo..

no no no, go to sleep first, baby.

#229
  hideaway 24.12.2009 18:10:58 (permalink)
  hôm nay noel. khởi đầu sự nghiệp ôn tập tiếng tbn. vốn liếng chữ nghĩ rơi rụng dọc đường hết trơn. giờ lụm lại từng miếng, từng miếng. tất nhiên là những miếng này rất nhỏ, nhỏ ơi là nhỏ. mà biết sao giờ , còn nước, còn tát.
   
  hôm nay noel. định bụng nhờ bạn mua 1 hộp donuts để trong tv room cho craig, làm quà giáng sinh. gọi điện thọai cho craig, kiểm tra coi craig có về pgp dc ko, ko thôi donuts để qua đêm sẽ xẹp lép và dở ẹc... craig không về pgp.. buồn.. craig đang ở 1 shopping mall nào đó với gia đình, thế mà không ngần ngại tung hê "good BYEEEEEEEEEEEEEE" theo cái intonation mà mình muốn.. mình gọi ở bưu điện thành phố. cúp máy rồi, phủ phê rồi, craig còn giở trò... gọi lại. điện thọai trong buồng điện thọai reng reng lúc mình đang móc ví trả tiền. hì hì hì...  hì hì hì... sweet sweet.
   
  mình cũng có gọi cho marcus. sau khi nhận cái email kinh hoàng. lúc đó là 7h sáng ở Đức. xa mít mùng. lúc này Marcus mới tung hê là i love you, thao. i love you, i love you. có lẽ christmas time làm Marcus bị "irrational" tạm thời.
   
  kết cục. học kỳ 1. marcus có 1 A+. mình có 1 con B+. và craig có 1 con C-. vẫn thương craig nhất. patatas fritas? si si!!
   
  hôm nay nhận qua trời điện thọai. gặp chị Ngân. mình trốn nhiều người, không chịu gặp Matthews. không chịu gặp anh Đức. không chịu gặp HuyenNguyen, không chịu gặp bạn bè cũ cấp 2.. về, đường về lắm "chông gai". xe cán đinh. về lúc 4h, thấy mệt mỏi rã rời, nằm mà không ngủ. vật vờ vật vạ đến 6h. haizz.
   
  không hiểu sao từ lúc về đến nay, mình cứ thấy mệt mệt. chắc vụ án ngộ độc ở indo vẫn chưa nguôi ngoai.
   
  đêm nay, viết 2 đọan văn bằng tiếng TBN. học từ vựng TBN. viết lại CV và cover letter, mình muốn vào làm việc ở Hội đồng Anh, giống Sói độc. Hội đồng Anh.. haizzz..
  mình cũng muốn email và gửi thiệp cho nhiều người.
  chẹp.
  anyway. you had a good day, rite? ừm :( without craig though.
  #230
   hideaway 28.12.2009 01:33:30 (permalink)
   đang mùa lên giá.
   anh Sơn gọi điện mấy lần. mình không nhấc di động. anh Sơn liều mạng gọi luôn cả điện thọai bàn. trưa nay đi uống nước, tặng anh ba chú mèo gỗ mua ở Bali..
   Craig chạy te te từ khách sạn về pgp để đọc email, gửi email, và chat chit với mình.
   Marcus gửi hình "the starbucks" và gọi điện ầm ầm về. hôm trước đi playground, mình uống sữa sôcôla nóng, Marcus uống cafe gì gì đá. ẻm lén lút lấy hai cái đó chụp hình. ẻm thiệt là tinih tế. mà ai kiu ẻm im re chi hè. 6 tháng chớ ít ỏi gì mà ẻm hổng chịu nói. giờ ẻm mới từ ziệtnam qua đức thì lại đùng đùng đòi từ đức zìa ziệtnam. ẻm hỏi Tết Ta ẻm wa nghen. mình biểu ê ông qua thì qua mà tui là bạn gái của craig à nghen.
   và nhiều nhìêu người khác đang "rần rần". hôm noel nhận được tin nhắn "ngọt ngào" của một người bạn cấp 2.  
   .........
   Marc từ ireland cũng "rần rần, rần rần"
   ......
   mình chỉ hết sức bàng hoàng với những gì Marcus đang làm.
   nhưng không sao. tất cả rồi sẽ qua đi.
   ...
   mới viết lại một CV mới và cover letter mới. quyết tâm nộp đơn đi làm, kiếm tiền.
   học kì tiếp theo có các trụ cột là
   - lấy bằng TBN
   - làm tốt cái nghiên cứu khoa học
   - làm tốt niên lụân (bữa mới đi xuân thu mua cuốn sách bé tí hin 300 ngàn, hự hự hự)
   - kiếm nhiều tiền, càng nhiều càng tốt.
   các nước mình múôn đặt 2 bàn chân đến là
   - phần lan
   - tây ban nha
   - anh
   - đức
   - đan mạch
   - ai len
   - pháp
   - hàn quốc
   vậy đó. giờ đi ngủ. 1 rưỡi rồi. mai 6h sáng dậy nha!
    
   #231
    hideaway 01.01.2010 17:10:13 (permalink)
    chúc mừng năm mới.
     
    tối hôm qua đón giao thừa trên skype cùng marcus. vui quá trời, full of "pfffff.."
    sau đó đi ngủ, sáng nay check mail thấy marcus gửi có 9 cái mail hà, ít dễ sợ ít.
    craig đang ở thailand. sms mình, giọng điệu y chang cái hồi ở singapore, mình có thể tưởng tựong ra được.
    matt đang ở đà nẵng, cũng sms. phong cách "cực ngắn, cực lạnh", as usual.
    mọi người cũng rần rần. mình kẹt xe 3 tiếng rưỡi dù không đi chơi đâu ráo trọi ráo trơn.
    hôm nay mẹ làm đồ ăn ngon, ăn mừng năm mới.
    tiên tồ ở singapore thèm chè trôi nước, treo nguyên cái avatar là tô chè thơm ngon.
    =)
    giờ mình sẽ đi Country's House với Dũng, uống chút cafe.
    bài TBN không học. ồ..
    mình có nhiều ý tưởng quá.
    sẽ viết 1 truyện ngắn tựa là "nhà mình có đôi vợ chồng già" để tặng ba mẹ
    sẽ tập đàn waiting on the rainy street
    sẽ hát và ghi âm way back into love
    sẽ găp tâm và tiến để thúc đẩy công cuộc research
    đã gặp chị ngân và chị nguyên
    đã vẽ tặng 1 người 2 bức tranh, 1 chì 1 màu
    đã email nhiều người
    đang cố gắng nhồi sọ TBN
    đang cố gắng dọn phòng
    sẽ là 1 năm mới
    2009 không còn nữa, không bao giờ còn nữa. mất tiêu rồi.
    đến hôn 2010 thôi, chào nhé! chúng ta sẽ là bạn tốt của nhau...
     
    và ừm. năm 2009 kết thúc. mình có thể tự hào vỗ ngực mà nói là : ừm. mình gặt hái được nhiều lắm. lắm lắm. nhiều đến mức mà tối qua đi ngủ mình còn toe toét cười đến tận sáng. cười trong lúc ngủ ấy!
     
    #232
     hideaway 02.01.2010 19:30:21 (permalink)
     hôm nay...
     không sao, không sao, từ từ kể chuyện.
     không sao hết. its all right...
     1. ô kê. mình nhận được 1 tin gây sốc từ thái lan, từ Craig.
     2. ô kê. mình ôm laptop đi lòng vòng, vừa học vừa làm vừa ngồi góp ý góp ý cho letter of motivation của Marcus.
     3. lỡ tung hê lên 1 chuyện chưa nên tung hê

     tại sao hôm nay những tin tức, feedback, comment, thái độ, bla bla bla mà mình nhận được nó thê thảm thế nhỉ.
     giờ cảm thấy
     lòng nặng như chì

     muốn làm chú thỏ trốn trong hang quá..
     mà thôi, trốn tránh gì. bước xuyên qua thảm cảnh chứ mà trốn tránh cái nỗi gì.
     ...
     ít ra, hôm nay mình cũng mua được cái đồ cắm điện. vậy là tốt rồi...
     vậy là tốt rồi...

     cố lên nhé? ừ!
     #233
      hideaway 08.01.2010 10:47:37 (permalink)
      mấy hôm nay nhiều email quá.. sáng nào thức dậy ngồi trả lời xong cũng tới trưa. mà vẫn là chưa thiệt "thấu đáo" đó.. =(
      ngay sau cái ngày "táng đởm kinh hoàng" kia thì đến 1 ngày "ngọt ngào êm ái". mình từ lưng 1 chú chó nhảy phắt lên voi 1 chú voi. và từ hổm rày thì có vẻ như mình đã lên được lưng máy bay hay đại bàng gì rồi. cảm thấy an bình và khoáng đạt lắm.

      thi tây ban nha. có cài màn thi nghe. mình không nghe được gì hết trơn hết trọi. 2 người nói mà mình có cảm giác là 1 người "bắn liên thanh" từ đầu đến cuối, không thấy chỗ ngắt nghỉ gì ở đâu luôn. hu hu hu. thi nghe chết queo rồi, chết queo thật rồi... nhưng thi viết và thi đọc thì tốt. cô lại có thiện cảm với mình. sau 1 học kỳ vắng bóng, bước vào lớp mà thấy cô ngoắc ngoắc gọi tên mình liền. khì khì khì...

      bắt đầu khởi động chiến dịch làm nghiên cứu khoa học. tuy nhêin ngay sau đó (tức là bây giờ) mình đang bị dị ứng nghiêm trọng với cái thịt bò hôm ấy. khắp người xuất hiện các đốm đỏ dị ứng, đi ra đường càng nhiều, thì mật độ càng cao. sợ quá sợ quá. hôm bữa nó còn gây sốt. mẹ tóm cổ ở nhà, bắt....mặc đồ mỏng , ăn cơm canh mẹ nấu, uống thuốc, tránh trời nắng và tránh quạt. được 2 ngày. nay thì nó bắt đầu nhạt nhoà, nhưng vẫn còn ghê gớm lắm. chẹp chẹp. thôi ở nhà đọc sách làm literature reivew trước vậy.

      bắt đầu khởi động chiến dịch làm niên luận bằng việc mua cuốn sách bé tí hín 300 ngàn của Briggs. ừa. thôi ráng ráng .

      bắt đầu khởi động chiến dịch đi kiếm tiền bằng cách gửi đơn vào (hị hị hị.. nói ra nghe ngại quá à!). mình sẽ cố gắng, chưa biết đi tới đâu vì hiện giờ cái đợt tuyển người đã kết thúc. mình sẽ nằm ở đợt sau, hy vọng là mở ra vào cuối tháng 2.

      bắt đầu khởi động chiến dịch vươn ra biển lớn bằng cách đang ngồi cụm cụi viết mấy cái quỷ gì đó để apply cho giải thưởng này. và mình sẽ bắt đầu truy tìm lùng sục các chương trình đào tạo sau đại học. mình sẽ ra nước ngoài. học! học! yeah! mình sẽ đi học.  học học học. dù mình đến bất kỳ nước nào của châu Âu, cũng sẽ có người ra sân bay để đón mình mà, há há há.. ôi, sức mạnh và quyền lực của mạng lưới xã hội. ha ha ha. không không. không chắc lắm. nhưng đại khái có 1 người, sẽ đón mình ở bất kỳ đâu ở châu Âu. nhưng chuyện đó xa quá, xa quá, xa đến nỗi mà người đó phải đặt vé đến việt nam Tết này và ở đây 1 tháng trước... hì hì hì.. chứ đợi mình chạy qua châu Âu thì coi bộ hơi lâu à. ít nhất phải hết 1 năm rưỡi nữa để hoàn thành bằng đại học bên này. Yeah! Tết này không đi chơi 1 mình nữa. tết này mình sẽ đi chơi với người yêu (nghe hoành tráng gớm!)

      ừm và vì vậy nên, mình bắt đầu khởi động một câu chuyện tình vượt không gian, which is quite fun.

      bắt đầu khởi động một "nghề tay trái", hiện giờ thì vẫn chưa có 1 động thái gì đặc biệt. nhưng mình có rất nhiều cảm xúc tích cực trong lòng, mình quyết tâm! sẽ ra ngô ra khoai cho mà xem, còn nếu không ra ngô ra khoai? thì thôi, hén hén? không sao. nhưng sẽ ra ngô ra khoai mà!

      mình vẫn đang trốn chui trốn nhủi. không đi xem rock. không đi gặp gỡ ăn uống gì đâu. may mà có cái màn dị ứng kinh hoàng này để lấy đó làm cớ. ôi mà còn vụ án đi vũng tàu.. ừm. thôi, nói không. tung hê là mình đang dị ứng không ra biển được. hì hì hì.sẽ nói thế nhé? ừ! ừ!

      by the river of babylon.. there we sat down..
      #234
       hideaway 09.01.2010 22:46:24 (permalink)
       mail của craig, tức cười 

       hey thao,
       i've been doing lots of boring things like tidying my room, but i went to eml today, and finished a song. you probably not like it though, it doesn't sounds like disney

       i don't think you're irrational, you're just crazy, and that's ok. xxx. i'm probably irrational too, so don't trust me to be perfectly rational when i'm missing you.....
       i will never show you my sunburn MUAHAHAHAHA. but u got baby pictures so don't complain tooooo much, just your normal amount is OK
       i have to start working in 1 days, and you're working already *cry cry cry*
       what have you been doing indoors? i hope you're having a little bit of fun at least
       xxxxxxxcraig the frog
       mail của mình cũng tức cười

       excuse me, craig the frog, did u just say that i'm crazy ?


       nooooooooooooooooooo... of course , i'm not!  craig! how come you haven't figured it out yet (after almost 6 months!!) that i'm just a lovely (not crazy) lady!!

       no no no .. hm hm!

       i know the reason!

       you don't love me enough. hm! that's why. that's why you can't see "the real me". yeah, true. that's it. you don't love meeeeeeee, not at all, you do'nt love me at all..

       yeah, cuz james is so fat. he takes the whole of your heart. there's no more room for me. oh nooo oh noooooooo..

       u should advise him to have special K somtimes, craig. yeah. you should, really!!

       okay, now comes the final statement : you show me your sunburn, or else i'll go marry christ. okay ? i'll be waiting for your photos. don't you ever disappoint me! hm!

       now, i miss you too. and yeah, i'm working very hard, but i'm sick with the red spots so i'm taking a break too (the break lasted for almost 18 hours today by the way).... but in some way, i worked.. i stayed in bed, i phoned and talked to people and kept them working. so, i had a hard day.. oh no... what a hard day, clap ur hands, craig, compliment me!!!!!!

       okay, guess i've been talking too much. a lovely lady shouldn't talk too much. she should kiss instead.

       so here you go : xxxXXxxxxxxx

       bye,


       đại khái là mính bị sốt phát ban, nằm nhà coi thorn birds, rồi a walk to remember, rồi bla bla bl
       mình cũng làm dc vài việc, mà toàn những việc ko phải làm ko hà. những việc phải làm thì cứ ỳ ra.. ôi chao là chán.

       ko sao, mình đang nghe bài I only want to be with you của Samantha Fox, vui quá trời..
       lá la la là la.. lá lá la la là la là..

       à, marcus đang bắt đầu học piano.
       mình cũng phải tập đàn lại mới dc. bắt đầu bằng bài way back into love!


       #235
        hideaway 11.01.2010 14:25:28 (permalink)
        hừm.
        sáng nay thức dậy, thấy tin nhắn của Tiến vê việc đề nghị đổi đề tài khoa học. mình cảm thấy thế nào nhỉ?
        nhận được email của thầy Minh Đức, mình cảm thấy bị đe doạ. sao mà thầy không có dịu dàng. mà thôi. đàn ông con trai, không dịu dàng cũng được.
        vừa thống nhất tình hình tiến độ phân công các loại việc bla bla với Tâm và Tiến xong, mình cũng thấy an ủi vì ít ra chương trình đã "khánh thành". mình chẳng có gì lúc này. chỉ có con người. nhưng có con người là được rồi..
        nghĩ vậy..
        mà sáng nay, tự nhiên 1 cái "đùng".

        mình có cảm giác như là mới lấy chồng mà bị chồng bỏ vậy.

        nói Tiến là tối nay 7h mình sẽ trả lời. nói rồi sáng giờ ngồi lục lọi Scopus, Jstor, Eric, Windsor, Springerlink các loại... lấy tài khoản của mình, của tiên tồ, của craig, nếu cần thì sẽ huy động thêm 1 lực lượng hùng hậu nữa, để download sách, journal, report và ôi thôi các thể loại khác.
        thầy đã thách thức mình. mình sợ. nhưng mình phải trả lời cho ra ngô ra khoai cái thách thức đó chứ nhỉ.
        ai lại cong đuôi chạy bao giờ.
        chạy đi đâu?
        đường cùng.

        chẳng biết. mình thấy đội ngũ lỏng lẻo như một con cá kèo.

        hay là nộp đơn xin huỷ đề tài.

        chỉ có thể là như thế thôi. hoặc là làm. hoặc là không. mình sẽ không để nước trôi qua cầu , mây bay qua núi.

        sẽ làm được. chắc chắn. sẽ làm được.

        marcus sắp sang việt nam lại. mình cảm động vì marcus lắm. lắm lắm.

        ừ, mình đang có tham vọng này... có đạt được không? có đạt được không?

        #236
         hideaway 12.01.2010 13:29:52 (permalink)
         2 email từ thầy Minh Đức.
         và mình ngồi khóc.
         mình hứa sau này nếu mình có làm hướng dẫn cho sinh viên nào, mình sẽ không làm những gì thầy đang làm.
         #237
          hideaway 13.01.2010 10:48:39 (permalink)
          hôm qua là 1 ngày đẫm nước mắt, vì 1 thầy giáo.

          ờ, thở vắn than dài. chán nản. ngồi gặm nhấm my own insignificance.. thấy bao nhiêu là mộng tưởng. trời ơi, mình tưởng mình là bông hoa tươi thắm, ai dè té ra mình là cái rễ ở dưới bùn sâu. mình tưởng mình sẽ vướn lên, ai dè té ra mình nằm chèm bẹp. mình tưởng người ta thấy mình, ai dè chẳng hề 1 ai.

          mà thôi. cái nay hồi đó mình có học qua nè, cái này gọi là egocentricism của thời emerging adulthood. ko sao. ai cũng thế cả. không mình mình. không sao.

          lên học TBN, được cô tặng quyển "3000 năm lịch sử TBN" và quyển tiểu thuyết của ông tiểu thuyết gia TBN nào ấy. cô có kí tặng nữa, khen mình học giỏi. ờ. kỳ thi TBN mình được 80%, đậu rồi. đậu 1 cách hoành tráng. 1 học kì xa nhà, quay về ôn như trâu 10 ngày, cắp sách đi thi. thế là đã qua. đã qua. giờ đây ngoại ngữ 2 chỉ là vấn đề sở thích cá nhân. mình đã có bằng B tiềng TBN rồi. . nhưng vẫn sẽ đi học. ý mình là vẫn sẽ đi. còn đi vào lớp có học không thì không biết. vẫn sẽ vào lớp, tung hê "que singifica...." suốt ngày. vẫn sẽ đi. thương cô Marina quá à...

          hí ha hí hửng, về nhà lại đụng mr marcus, mặt như cái mâm. mình gửi một ecard, rồi lặng lẽ xoá nick skype, xoá nick yahoo. xin lỗi marcus, i can't be your princess. dù marcus là người tốt, chiều cao cân nặng số đo 3 vòng chuẩn, sắp sang việt nam, sắp quay về học tiến sĩ, sặp kiếm cả đống tiền, i just can't...

          tối hôm qua cũng gặp marc. hai bên thoả thuận xong xuôi. cũng là 1 dấu chấm hết. huynh đệ tương tàn, vì giờ đây mình đã là bạn gái của ai đó rồi, không còn single mà nhởn nhơ phè phỡn nữa.

          craig. đang học như điên ở bên ấy. mình đang nghĩ đến chuyện chia tay craig. ừ. mình cũng đang nghiêm túc suy nghĩ đến 1 dấu chấm hết tròn vo cho craig.

          hôm nay sẽ là 1 ngày khác. và mình sẽ không khóc hôm nay.


          #238
           hideaway 13.01.2010 22:04:03 (permalink)
           huỷ đề tài. mình đã huỷ đề tài. 
           tối nay ngủ ngon rồi.

           #239
            hideaway 14.01.2010 15:19:17 (permalink)
            mình đang ngồi trong Hideaway một mình. thích ơi là thích. uống trà táo.
            thật là thích. sao không hút hê rô in mà i'm feeling high quá vậy không biết.
            sáng nay đi học tiếp phương pháp luận của văn hoá so sánh.
            xong rồi đi mua đồ sạc cho laptop.
            ngồi đọc Đắc Nhân Tâm, cuốn sách này đọc hoài mà quên hoài, mình sân si quá mà.. =) đọc sách trên ghế đá, dưới một gốc cây. nắng rọi. bình yên gì đâu.
            giờ mình ngồi đây làm việc 1 tí (mà chưa kịp làm gì thì Jack với Craig bay vô chat tá lả um sùm) , chiều nay sẽ đi học TBN tiếp.
            tối về sẽ dịch bài.
            bỏ cái đề tài nghiên cứu khoa học, mình thấy lối sống nó lành mạnh hơn hẳn. mình sẽ làm niên luận vậy.hôm qua ngồi down hà rầm hà rạc mà chưa đọc chữ nào.
            tại sao hôm nay điện thoại mình bị spam tin nhắn quảng cáo nhiều thế nhỉ.
            tức mình à nha.
            mà thôi, hổng sao. i pardon you, hí hí, giống trong schinder's list.
            thôi, làm việc nào.
            vui quá.
            Marcus gửi một file excel, mà ta nói nội dung thiệt lãng mạn. không ngờ là người ta có thể làm nhiều điều ngọt ngào như vậy từ cái chương trình Excel chi chít các ô chữ nhật.
            làm bài nào.
            go!
            =)


            #240
             Thay đổi trang: << < 161718 > >> | Trang 16 của 21 trang, bài viết từ 226 đến 240 trên tổng số 312 bài trong đề mục
             Chuyển nhanh đến:

             Thống kê hiện tại

             Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
             Kiểu:
             2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9