CHÍ TÔN VÔ LẠI - TRỌN BỘ -
Thay đổi trang: < 123 > >> | Trang 2 của 5 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 61 bài trong đề mục
Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 03:47:06 (permalink)

Chí Tôn Vô Lại
Tác giả: Khiêu Vũ
Chương 25

Thâu gian sái hoạt (Thủ đoạn gian trá)
Dịch giả: Yokogeri
Biên dịch: Hoabeo
Biên tập: Hoabeo
Nguồn: Tàng thư việnTiểu Lôi vừa dứt lời, vẻ mặt của ba vị đạo sĩ trong đại điện biểu lộ vẻ cổ quái, đưa mắt nhìn trộm Ngô đạo tử vẻ dò hỏi, Ngô đạo tử cũng mặt mũi đỏ bừng, muốn lên tiếng bài xích Tiểu Lôi. Lão đạo sĩ trước mặt cười ha hả, nói, “Ngô đạo tử à Ngô đạo tử, tính khí điệt nhi này hệt như nhà ngươi năm xưa mà”.

Và không đợi Tiểu Lôi nói tiếp, lão đạo sĩ phẩy tay nói: “Các người lui ra cả đi”.

Nghe lệnh, ba vị đạo sĩ lập tức khom người cáo lui, một lão lùn mập còn dụng lực vỗ vai Tiểu Lôi nói “Không sai, không sai, quả nhiên là điệt nhi của Ngô đạo tử, một điểm cũng không chịu kém, có thể lấy ra hai lượng tinh dầu từ tảng đá, đích thực là tính cách của Ngô Đạo Tử mà”.

Ngô Đạo Tử sắc mặt càng đỏ bừng, hầm hừ liếc Tiểu Lôi, nhưng hắn nào có để vào mắt, cũng trợn mắt nhìn lại.

Ngô Đạo Tử bất đắc dĩ thấp giọng nói: “Nhà ngươi tự thu xếp ổn thoả đi!”

Nói xong, mấy người đều ly khai đại điện.

Tiểu Lôi liếc trộm thấy ba vị đạo sĩ vừa ra khỏi đại điện liền cởi bỏ đạo bào, bên trong đều mặc quần áo theo kiểu phương tây, một gã mập lại còn rút di động bi bô, dường như đang to tiếng với ai đó. Đám đông ồn ào như tổ ong vỡ rồi cũng rời đi, chỉ còn lại mình Tiểu Lôi và lão đạo sĩ hai người trong đại điện giương mắt nhìn nhau.

Tiểu Lôi nhìn lão đạo sĩ trước mặt, ho khan hai tiếng, lớn tiếng nói: “Lão lưu mình ta lại đây có dụng ý gì?”

Lão đạo sĩ cười nói: “Ngươi nói bái ta làm thầy trước tiên phải có lợi ích, vậy ta hỏi ngươi, thu ngươi làm đồ đệ có điểm nào tốt cho ta?”

Tiểu Lôi lập tức câm họng, há hốc mồm một hồi rồi ngang ngược trả lời: “Bây giờ ông nhận ta làm đồ đệ, nhưng không có nghĩa là ta sẽ gọi ông bằng sư phụ.”

Lão đạo sĩ cười nói: ”Ngươi bái ta làm thầy, học được pháp thuật thần thông quảng đại của chúng ta, có thể tung hoành thiên hạ, há chẳng thống khoái sao?”

Tiểu Lôi bĩu môi: “Hiện giờ lên trời có thể ngồi máy bay, chỉ cần có tiền, khắp thế gian này có nơi nào ta không thể đi? Cho dù là Nhà Trắng của tổng thống Mỹ quốc, cũng có thể mua vé vào tham quan mà!”

Lão đạo sĩ cười ha ha, nói tiếp: “Học pháp thuật của ta, có thể kéo dài tuổi thọ, ta năm nay đã hai trăm tuổi rồi, răng không rơi, tóc không rụng, tương lai nếu ngươi tu luyện đắc đạo, cũng có thể đạt được những điều này!”

Tiểu Lôi càng tỏ vẻ coi thường: “Sống trên đời, quan trọng là cảm thấy thoải mái, ngay cả khi chỉ có thể sống ngắn ngủi trong vài chục năm nhưng trong lòng vui vẻ, còn hơn hàng trăm năm sống vô vị buồn tẻ!”

Lão đạo sĩ trên mặt hiện vẻ ngạc nhiên, lại nói: “Học pháp thuật của ta, sau này ngươi sẽ tự nhiên có khả năng phòng thân, ngươi hiện nay đã có bán tiên chi thể, nếu gặp phải kẻ có tâm địa bất trắc bắt ngươi đem vào lò luyện nhục thể nhà ngươi thành đan dược, bồi bổ tu luyện, nếu gặp phải yêu quái thành tinh nhất định sẽ ăn thịt ngươi ngay lập tức. Chẳng lẻ ngươi không sợ? Lẽ nào nhà ngươi không muốn học pháp thuật?”

Tiểu Lôi lúc này gật gật đầu nói: “Ta đã nói rồi, ba cái trò lên trời xuống đất, tăng cường tuổi thọ đều là quảng cáo loè bịp. Ta hỏi ông, ta bái ông làm thầy, ông có thực sự dạy ta pháp thuật?”

“Đương nhiên!”

Tiểu Lôi cười hì hì nói: “Vậy ông sẽ dạy ta những gì đây?”

Lão đạo sĩ trầm ngâm chốc lát rồi nói: “Pháp thuật của chúng ta vô biên, có bốn môn công pháp, Ngô thúc của ngươi với ba người sư huynh đồng môn đều học chung bốn môn công pháp này”.

Dừng một chút, lão đạo sĩ chậm rãi nói: “Môn thứ nhất là loại Ngô thúc của ngươi học, chính là thỉnh tiên phù loan, phong thuỷ tương học, kỳ môn bát thuật, một khi đắc đạo có thể tham tường thiên cơ, đoán biết được vận mệnh, từ đó có thể đón may phòng nguy!”

Tiểu Lôi lập tức trợn mắt lên nói: “Ta học với Ngô đạo tử 10 năm, chính là mấy thứ xem tướng đoán mệnh này, cho nên có học đi chăng nữa chẳng qua chỉ là một tên thầy tướng số, tương lai không xa sẽ bị người đời coi là giang hồ phiến tử không… ta không học!”

Lão đạo sĩ cười ha ha nói: “Vậy ta dạy ngươi công pháp đại đồ đệ của ta đã học qua, chính là Bách Gia Chư Tử, thiên hạ tạp học, dùng lý nhập đạo! Học xong, ngươi có thể trở thành nhân tài đương thời, người trong muôn người! Tương lai một khi đắc đạo, có thể thành tiên!”

Tiểu Lôi tìm một cái bồ đoàn dứt khoát ngồi xuống, cười nói: “Cái gì Bách Gia Chư Tử , ngươi còn cho thời đại bây giờ giống như thời cổ đại ư? Những thứ này, phỏng có ích gì? Hiện giờ trong trường học đều giảng dạy vật lý, hoá học, đi khắp thế gian đều không sợ! Ta học mấy thứ cái gì Bách Gia Chư Tử, lẽ nào nhà ngươi còn cho rằng đây là thời đại phong kiến, có thể đi thi trạng nguyên? Hừ… ta không học!”

Sắc mặt lão đạo sĩ có chút xấu hổ, nói thêm: “Vậy ta dạy ngươi môn công pháp thứ hai của ta, phương pháp là chay tịnh, tham thiền đả tọa luyện khí, học xong nhất thời hoá vũ thành tiên, có thể đắc đạo!”

Tiểu Lôi gác chân lên gối, uể oải nói: “Cái gì tham thiền đả toạ, lại còn chay tịnh? Tiểu gia ta không ăn thịt không được, còn hận không được ăn sơn hào hải vị! Ngươi muốn ta ăn chay niệm phật, khác nào giết đi sự thống khoái của ta. Không học, không học!”

Trên trán lão đạo sĩ phút chốc đổ mồ hôi, cắn răng bảo: “Tốt thôi, vậy ta dạy ngươi công pháp của đệ tử thứ ba của ta, chính là thái âm bổ dương, hợp tịch song tu thuật,… luyện chế đan dược, sau khi thành công có thể luyện xuất tiên đan, tăng cường đạo hạnh, có cơ hội phi thăng thành tiên!”

Tiểu Lôi nghe thấy bốn chữ “thái âm bổ dương” lập tức hai mắt sáng rực, không nhịn được liền hỏi: “Loại công pháp này có điểm hay đó, này, ngươi nói đệ tử thứ ba, có phải cái lão béo lùn lúc nãy không?”

Lão đạo sĩ không ngăn nổi phải lau mồ hôi, ngượng nghịu cười nói: “Không sai, đúng rồi!”

Tiểu Lôi lúc này cố nén vẻ tinh nghịch, suy ngẫm cẩn thận về mấy loại công pháp đó, thở dài nói: "Ài, loại công pháp này thực là có ý nghĩa, chỉ là ta nghe thấy cái phương pháp luyện đan đã thấy đau đầu rồi, lão đạo sĩ có lẽ nào không biết điều này: căn cứ theo chứng minh của khoa học, cái gì chứ kiểu luyện đan dược thời cổ đại, đều là sử dụng quá hàm lượng chì, ăn nhiều sẽ trở nên ngớ ngẩn a! Cái kiểu chết người này, thôi, không học không học!”

Lão đạo sĩ rốt cục không ngăn được sự giận dữ trên khuôn mặt, đứng lên quát: “Cái này không học, cái kia cũng không, nhà ngươi rốt cục là muốn học cái gì hả?”

Lúc này Tiểu lôi trên mặt lộ ra vài phần xảo trá, hai mắt sáng rực, cười hì hì: “Ông nói có bốn môn công pháp, có đúng không? Ta hỏi ông, gã Khinh Linh tử kia, hắn có bản lĩnh gì thế? Thứ ta muốn học chính là loại công pháp của hắn!”

Thì ra lúc vừa rồi khi lên núi, trên đường gặp Khinh Linh tử, Ngô Đạo tử có nói bản lĩnh của Khinh Linh tử rất cường đại, phóng mắt khắp thiên hạ không có mấy người đáng gọi là đối thủ, tên tiểu tử vô lại giảo hoạt này ngay lập tức lưu tâm, sau khi cùng lão đạo sĩ nói vòng vo nửa ngày, cuối cùng đã tự nói ra dã tâm của mình!

Lão đạo sĩ sắc mặt có vẻ thay đổi, ngưng thần nhìn Tiểu Lôi vài lần rồi trầm giọng nói: “Pháp thuật của Khinh Linh tử là pháp thuật cao siêu nhất của bổn môn, là một con đường lớn vô hình, cái hắn tu luyện chính là vô hình chi pháp! Phương pháp cao thâm ảo diệu này sau khi tu luyện thành công sẽ cường đại đến cực điểm, phóng tầm mắt khắp thiên hạ không có đối thủ, cho dù gặp phải tiên nhân trên thiên giới cũng có thể chiến thắng! Có điều thủ pháp quá bá đạo, phải dùng võ nhập đạo! Bọn Ngô đạo tử bốn người phúc khí và tư chất không đủ, có luyện cả đời cũng không thành công được.”

“A, ta hiểu rồi!”, Tiểu Lôi mỉm cười nói: “Nguyên lai là trong nhóm Ngô đạo tử vài người tu bằng văn đạo, nhưng Khinh linh tử lại tu theo võ đạo! Làm thế nào mà tu tiên toàn là khinh văn trọng võ? Nghe ông nói nãy giờ về mấy loại tu văn đều là loại nhu nhược yếu ớt, chỉ có vũ lực cường bạo mới là pháp môn lợi hại nhất”.

Lão đạo sĩ liếc nhìn Tiểu lôi, cười lạnh: “Tiểu tử nhà ngươi thật không hiểu chuyện! Bốn loại công pháp của đám Ngô đạo tử, tu luyện chính là tuần tự nhi tiến, một khi thấu hiểu thiên cơ, tương lai sau khi phi thăng thành tiên sánh cùng tạo hoá. Còn như công pháp của Khinh Linh tử sát khí quá nặng, nếu không có được phúc khí và cơ duyên cường đại sẽ dễ dàng nhập ma đạo!”
<bài viết được chỉnh sửa lúc 24.06.2009 03:49:09 bởi Trần Mạnh Hùng >
#16
  Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 11:25:35 (permalink)

  Chí Tôn Vô Lại

  Tác giả: Khiêu Vũ
  Chương 26

  Ô quy đại pháp
  Dịch giả: thehuy07
  Biên dịch: hoabeo
  Biên tập: hoabeo
  Nguồn: tàng thư viện


  Nói đến đây lão đạo sĩ thở dài nói: Cái gọi là Đại đạo vô hình, pháp môn của Khinh Linh Tử, quan trọng là tính thông pháp, biết nguồn gốc, trúc thần thể. Có điều loại phương pháp này trái với bình thường, mặc dù uy lực to lớn và mạnh mẽ nhưng…!

  Tiểu Lôi lập tức mở to hai mắt, nói to: Vậy học môn này đi ! Nếu như bỏ qua cái thứ có sức mạnh này mà không học, ngược lại học cái thứ yếu ớt kia thì còn ý nghĩa gì nữa chứ?

  Nói đến đây, Tiểu Lôi đột nhiên giật bắn người, thốt lên: “Đúng rồi, chút nửa là quên một chuyện rất là quan trọng, ta nghe nói loại pháp thuật này, cuối cùng cũng gặp thiên kiếp! Loại pháp thuật của Khinh Linh Tử này, tương lai sẽ gặp thiên kiếp, có phải rất lợi hại phải không?”

  Lão đạo sĩ sửng sốt một hồi nhịn không nổi bật cười to haha…, cười đến khi Tiểu Lôi trong lòng cảm thấy lo lắng, lúc này lão mới hạ thấp giọng nói: “Tiểu tử, cái cách nói thiên kiếp là ngươi nghe từ đâu vậy? Trời cao có đức hiếu sinh, đã có người một lòng hướng đạo, thế thì thượng thiên khích lệ còn không kịp nữa là, làm sao có thể giáng thiên kiếp xuống làm khó người ta chứ?”

  Tiểu Lôi sửng sốt một hồi, há hốc miệng nhìn lão đạo sỹ: “Ý ông nói là không có thiên kiếp?”

  Lão đạo sỹ lắc đầu nói: “Có thì tự nhiên sẽ có, phàm là những người tu luyện, phương pháp tu hành, phần lớn đều là tuần tự mà làm , chứ không hề có cách nói thiên Kiếp. Mà những yêu tinh tu luyện thành sinh linh khác, trước khi đắc đạo mới phải gặp thiên kiếp thật sự!”

  Tiểu Lôi trong lòng buồn bã nghĩ: Xem mấy quyển tu chân tiểu thuyết, viết cái gì là Thiên Kiếp thật đáng sợ, cái gì mà Thiên Lôi đánh xuống, lửa trời thiêu đốt, thì ra đều là giả.

  Chỉ nghe thấy đạo sỹ tiếp tục cười:”Những người tu thành tiên như chúng ta, một lòng hướng đạo, ông trời sẽ không làm khó đâu. Mà nếu như tu đạo ma đạo yêu thì mới gặp thiên kiếp. Giống như bọn Ngô Đạo Tử, mấy công pháp tu luyện, mặc dù ngươi không chịu học nhưng đều là những pháp môn ổn thỏa nhất, chỉ cần họ theo trình tự mà từ từ luyện, tương lai ắt có cơ hội đắc đạo thành tiên, cái gọi là Thiên Kiếp sẽ không rơi xuống đầu họ được đâu.”

  Không có Thiên Kiếp thế thì chẳng phải chỉ cần sống lâu, thì nhất định sẽ thành tiên? Thế thì mọi người đều học rùa đen, trường thọ hơn người là được rồi! Cái gì mà Pháp thuật tu tiên, vốn chỉ là Ô Quy đại pháp thôi!

  Tiểu Lôi cau mày nói: “Ông nói Ngô Đạo tử mấy người họ không bị Thiên Kiếp, thế Khinh Linh Tử… ”

  Lão đạo sỹ nhìn sâu vào mắt Tiểu Lôi rồi nghiêm mặt nói: “Đó chính là nguyên nhân ta ngạc nhiên khi thấy ngươi chọn pháp môn Khinh Linh tử. Pháp môn Khinh Linh tử tu luyện sát khí rất nặng, thượng thiên có đức hiếu sinh. Vì vậy , võ đạo tu luyện đến cuối cùng cũng sẽ gặp Thiên Kiếp!Ngươi phải suy nghĩ cho kỹ càng!”

  “ Cái gì?” Mặt Tiểu Lôi lập tức trắng bệch kêu lên: “Tại sao? Tại sao những pháp môn khác đều không có Thiên Kiếp, mà pháp môn của Khinh Linh Tử lại có ?” Mắt thấy lão đạo sỹ mặt đầy vẻ nghiêm trang, Tiểu Lôi biết đây là sự thật, không thể tránh khỏi, lúc này lại chuyển qua hỏi: “Thế cái gì là Thiên Kiếp? Khi nào sẽ xảy ra?”

  Lão đạo sỹ chầm chậm thò ra ba ngón tay, nghiêm mặt nói: “Cái gọi là Thiên kiếp, chính là thượng đế mở một con đường cho những kẻ tu luyện ngoài chính đạo. Rốt cuộc thì lưới trời cũng mở ra một bên, để cho những kẻ tu luyện những pháp môn khác cũng có cơ hội thành tiên. Chỉ cần có thể vượt qua Thiên kiếp, từ đó có thể độn xuất ngũ hành, siêu thoát thiên địa. Có thể nói là đã tu thành chánh quả.

  Tiểu Lôi cười hì hì: “Thế nếu như không vượt qua được, tức là chết không toàn thây, đúng không?”

  Lão đạo sỹ cười nhẹ: “Pháp môn của Khinh Linh Tử , đó là cưỡng đoạt tạo hóa của thiên địa về mình, ngầm xâm nhập vào huyền cơ trúc thần thể của nhật nguyệt, đó là hành động trái với trời! Tương lai nếu như ngươi tu luyện được, tiến triển nhanh chóng, đợi đến một ngày nào đó ngươi tu luyện đến địa cấp tuyệt phẩm, thế thì sau 500 năm, trên trời sẽ có Thiên lôi đánh ngươi! Ngươi chống đỡ được, thế thì sẽ có đường sống, chống không được, thì thần hồn đều tiêu tan! Nếu như ngươi qua được một cửa này của Thiên Lôi, thế thì đợi thêm 500 năm nữa, một khi ngươi đạt đến Thiên cấp nhất phẩm, thế thì trên trời sẽ giáng xuống thiên hỏa thiêu cháy ngươi! Thiên hỏa này không phải là lửa bình thường, cũng không phải là ngọn lửa có thể nhìn thấy được! Chính là âm hỏa trong người ngươi ! từ huyệt Dũng Tuyền bốc lên, thấu đến nê viên cung, cho đến khi ngũ tạng thành tro tàn, tứ chi đều hủ nát, nếu ngươi chống lại không được, thế thì bất luận đạo pháp của ngươi thông huyền, cũng là tro bay khói tan! Nếu như ngươi may mắn có thể chống lại sự thiêu đốt của thiên hỏa, qua được cửa đó, thế thì lại đợi thêm 500 năm nữa. Đợi đến lúc ngươi tu luyện đến thiên cấp nhị phẩm, hì hì…Trên trời lại sẽ giáng xuống Thiên phong, cũng chẳng phải gió Đông Tây Nam Bắc gì đâu, mà là âm phong trong người ngươi! Đến lúc sẽ từ đỉnh đầu ngươi thổi tới cung mạng, nhập vào lục phủ, qua đan điền, xuyên cửu khiếu, nếu ngươi chống lại không được thì sẽ thịt nát xương tan, những gì tu hình trong ngàn năm qua sẽ hóa thành cát bụi, từ đó vạn kiếp bất phục!” (Chú thích: Về cách nói Thiên kiếp, ở đây dùng thiết định trong Tây Du Ký- TG.).

  “Mẹ kiếp, phức tạp thế à ?” Trên mặt Tiểu Lôi lộ chút sợ hãi, chịu không được bèn nói: “Cái Thiên kiếp này không chỉ có ba lần, mà theo ông nói, càng lúc càng lợi hại?”

  Lão đạo sĩ cười haha…, nói: “Nếu như ngươi sợ rồi, thì cố gắng theo ta học pháp thuật của bọn Ngô Đạo Tử đi, tự nhiên sẽ không có thiên kiếp giáng xuống đâu. Đây là cách ổn thỏa nhất rồi.”

  Tiểu Lôi do dự một hồi, nói: “Lúc đầu ông có nói, dựa theo phương pháp của Khinh Linh Tử, nếu như qua được ba lần Thiên kiếp thì sao?”

  Lão đạo sỹ trầm ngâm một hồi, nhìn chăm chú Tiểu Lôi một hồi lâu, từ từ thốt ra một câu : “Từ đó có thể đảo ngược ngũ hành, Thiên giới Địa phủ, vạn vật tạo hóa, một mình tha hồ tung hoành! Cả thần phật cũng tùy ý ngươi, kim thân bất tử bất diệt, từ đó trên trời dưới đất, sẽ không còn bất cứ thứ gì có thể câu thúc quy tắc của ngươi!!”

  Tiểu Lôi nghe vậy trong lòng kích động không thôi, không ngăn được một dòng máu nóng dâng lên, cắn răng mà nói: “Được! Ta sẽ học cái này !”

  Gương mặt hắn đỏ bừng, ánh mắt long lanh. Lão đạo sỹ nhìn mấy lần, thở dài, hạ thấp giọng lẩm bẩm nói: “Được rồi, được rồi, sinh tử do trời vậy. Ta đã khổ cực phí nhiều lời, hắn quả nhiên vẫn chọn con đường gian nan nhất đó, lão đạo ta đã cố gắng hết mình, hắn đã chọn con đường này thế thì theo ý hắn vậy.”

  Tiểu Lôi mặt biểu hiện đầy vẻ kiên quyết, dáng vẻ ấy, giống một tử tù sắp phải lên pháp trường kiên quyết nói: “Lão đạo sỹ, hôm nay ta xin bái người làm sư !”

  Nói xong, quỳ xuống dập đầu 3 cái, xong mới đứng lên, nói to: “Sư phụ, con đã dập đầu rồi, thầy dạy con pháp thuật đi !”

  Lão đạo sỹ xắn tay áo lên nghiêm chỉnh nói: “Được, hôm nay ngươi đã bái ta làm thầy, ngươi chính là người đệ tử cuối cùng của ta, cũng là đệ tử nhỏ nhất. Ngươi nên nhớ lấy, tên gọi của ta là Tiêu Dao Tử, từ nay ngươi chính là đồ đệ của Tiêu Dao Tử ta, ngươi phải tuân thủ môn quy của ta, tu luyện thật chăm chỉ”

  Tiểu Lôi ngạc nhiên nói: “Sư phụ, môn phái chúng ta gọi là phái Tiêu Dao, sao đạo hiệu của thầy cũng là hai chữ Tiêu Dao?”

  Tiêu Dao Tử cười khổ nói: “Đây là quy cũ do Tổ sư định ra, bất luận đạo hiệu vốn là gì, một khi tiếp nhận chưởng môn, đạo hiệu đều tự động đổi thành Tiêu Dao Tử, từ lúc môn phái chúng ta khai sơn, đều như vậy, mỗi một đời chưởng môn, đều gọi là Tiêu Dao Tử. Trong tương lai nếu như ngươi có cơ hội làm chưởng môn, cũng sẽ gọi là Tiêu Dao Tử, đều như nhau cả.”

  Tiểu Lôi thè lưỡi cười hì hì...nói : “Bản tính con không thích gò bó, bởi thế cái chức chưởng môn đó, có muốn nghĩ cũng chẳng nghĩ tới.”

  Tiêu Dao Tử hai mắt nhìn Tiểu Lôi, thở dài nói: “Tính ngươi quá tùy tiện, thực tế không thích hợp loại tu luyện thanh tân quả dục, xem ra loại pháp môn của Khinh Linh Tử, ngược lại lại thích hợp với ngươi, ngươi đến đây ta truyền cho khẩu quyết”.

  Nói xong, muốn Tiểu Lôi đưa tai lại gần, Tiêu Dao Tử từng chữ từng chữ khẩu quyết tu luyện nhớ trong đầu nói ra một lần. Ông ta đạo thuật cường đại, những khẩu quyết này một khi nói ra , đều hóa thành một tia thần niệm, in sâu vào trong đầu của Tiểu Lôi, vĩnh viễn cũng quên không được.

  “Pháp môn này tên là Viên Chân Vô Thượng Diệu Quyết! Pháp bất truyền lục nhĩ, những khẩu quyết này, miệng ta nói ra, tai ngươi nghe vào. Ngươi không được truyền cho người khác. Càng không cho phép ngươi tự ý thu đồ đệ! Nếu như ngươi phạm vào điều này, ngay cả chúng ta sư đồ một nhà, ta cũng nhất định sẽ tự tay thanh lý môn hộ, phế bỏ ngươi!”. Lão đạo sỹ nói xong câu cuối cùng, thần sắc nghiêm trang.

  Tiểu Lôi thờ dài, uể oải nói : “Biết rồi, biết rồi. Con tính tình lười biến, cái việc thu đồ đệ này, cả đời cũng sẽ không có đâu.”

  Lão đạo sỹ thở dài, thấp giọng nói: “Được rồi. Ngươi theo ta, ngươi đã thành môn hạ của ta, thì trú ngụ tại đạo quán mà tu luyện. Ta lại truyền cho ngươi khẩu quyết sơn môn, để ngươi tự do ra vào bổn môn…”

  Nói xong, kéo tay Tiểu Lôi, đi về hướng hậu điện.
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 24.06.2009 11:27:58 bởi Trần Mạnh Hùng >
  #17
   Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 11:29:03 (permalink)
   Chí Tôn Vô Lại
   Tác giả: Khiêu Vũ
   Chương 27
   Tục sáo đích anh hùng cứu mỹ nhân

   Dịch giả: thehuy07
   Biên dịch: hoabeo
   Biên tập: hoabeo
   Nguồn: TTV


   Sống trong núi không biết đến tháng ngày. Nhật chuyển tinh dời, Tiểu Lôi bất giác đã ở trong Tiêu Dao phái gần một năm rồi !

   Một năm gần đây, đa số thời gian của hắn đều trốn trong đạo quán tu luyện. Những đạo pháp mà Tiêu Dao tử truyền thụ quả nhiên cực kỳ bá đạo.

   Tiểu Lôi những ngày này, đối với những pháp môn của Tiêu Dao phái đều xem qua, càng ngày càng cảm thấy những pháp môn mình học và những pháp môn khác có khác biệt rất lớn.

   Những pháp môn mà bọn Ngô Đạo Tử học, ám hợp thiên đạo, chính là con đường tuần tự vững chắc, tu luyện tiếp tục theo một con đường, không có lấy nửa phần yên hỏa khí tức, nhờ vào Thiên Địa linh khí bỏ cái cũ nạp cái mới.

   Nhưng những pháp môn mà Tiểu Lôi học hiện nay, vẫn cứ là một loại ma đạo khác ! Thông thường những người tu luyện học những tiên pháp đó, đều thuận theo trời mà làm. Mà pháp môn này, lại có chút ý nghịch thiên…

   Đặc biệt là trong pháp môn đó, chú trọng bắt buộc hấp thu Thiên Địa linh khí để dùng riêng, xâm chiếm huyền cơ của nhật nguyệt tạo ra thần thể. Mặc dù đạo gia cũng có pháp môn hấp thụ linh khí của thiên địa, nhưng pháp môn của mình chỉ mượn Thiên Địa linh khí, dùng pháp thuật chính mình đem máu thịt trên cơ thể dần dần chuyển đổi.

   Nói cách khác, theo như cách nói của Tiểu Lôi, pháp môn của bọn Ngô Đạo Tử, giống như bỏ tiền ra đi với gái lầu xanh. Mà pháp môn Tiểu Lôi học, căn bản chính là đi cưỡng gian !

   Lúc đầu Tiểu Lôi vẫn thấy chút kỳ quái, uy lực pháp môn này cực kỳ cường đại, tại sao Tiêu Dao Tử lại nói trên đời chẳng có người tu đạo nào tu luyện pháp môn này. Sau khi Tiểu Lôi đã học được vài ngày, mới mới dần dần hiểu được chuyện đó.

   Phàm là người tu luyện, mục đích cuối cùng đều là tu thành chánh quả, đắc đạo thành tiên. Nhưng pháp môn này, mặc dù có thể khiến người tu luyện ra pháp thuật và đạo hạnh cường đại với tốc độ rất nhanh, nhưng đến lúc tối hậu, ngược lại phải đối mặt với Thiên kiếp !

   Mà đáng nhắc tới, vốn Tiểu Lôi xem rất nhiều tiểu thuyết tu chân, bên trong có nói các loại Nguyên Anh kỳ, Kim Đan Kỳ gì đó, hiện nay ở cấp độ tu luyện của hắn lại biết rằng, kỳ thực không phải phân ra như vậy

   Nguyên Anh là không có thật, lúc đầu hắn đã có kéo Tiêu Dao Tử đi hỏi, cái gì là Nguyên Anh, ngược lại thấy Tiêu Dao Tử im miệng không nói lời nào, rõ ràng là cũng không biết là thứ gì. Tiểu Lôi khoa chân múa tay giải thích một hồi, nói là linh thể của người tu tiên, lúc thành tiên thì có thể vứt bỏ xác thịt dùng linh thể bay lên thiên giới trở thành tiên nhân.

   Lúc đó Tiêu Dao Tử cười to, hỏi ngược lại: “ Linh thể thăng thiên, vứt bỏ thân xác ? Thế há không phải trở thành sống vất vưởng rồi sao ? Thần phật các nơi, từ Ngọc Hoàng đại đế đến các vị Đại La kim tiên, đều có thân thể cả, ngươi có nghe nói qua vị thần tiên nào chỉ có một hồn phách không ? ”

   Tiểu Lôi không nói gì.

   Ngay lập tức hắn chầm chậm hiểu ra, việc tu tiên trên thế giới này mãi chẳng có phức tạp và kỳ dị như trong tiểu thuyết đã nói. Phân tích đơn giản một chút. Dựa theo “Thiên can địa chi” mà phân tích. Đẳng cấp tu luyện phân thành hai đẳng cấp.

   Phàm là đã thành tiên nhân của tiên giới, đều tính là Thiên cấp, mà những người tu tiên vẫn đang tu luyện dưới trần gian, đều là Địa cấp.

   Cái gọi là Thiên can địa chi, Thiên can phân thành Thiên cấp, tổng cộng có 4 phẩm cấp, Địa chi thì phân thành Địa cấp tổng cộng mười hai phẩm cấp.

   Dựa theo loại pháp môn tu luyện “ Nhân Súc Vô Hại” kia của Ngô Đạo Tử. Một khi tu luyện đến thập nhị phẩm Địa cấp, thì xem như là tuyệt phẩm của Địa cấp, lập tức có thể hóa vũ thăng tiên. Từ siêu việt Địa cấp trở thành Thiên cấp.

   Mà nói một cách đơn giản, tất cả thần tiên trên trời, đại đa số cũng chỉ là Thiên cấp nhất phẩm mà thôi.

   Mà đại đa số những kẻ phàm nhân tu luyện vẫn đang tu tiên, cả đời cũng chỉ tu luyện đến khoảng Địa cấp thập phẩm mà thôi --- Cách nói này làm cho Tiểu Lôi buồn phiền rất nhiều. Chỉ là Tiêu Dao Tử nói một câu đã khiến hắn cảm thấy thoải mái hơn.

   “ Pháp môn tu tiên mặc dù sâu xa huyền diệu, kỳ duyên của mỗi người không giống nhau. Nếu tùy tiện lôi một người ra, dựa theo pháp môn tu luyện là có thể tu luyện thành tiên, thế thì mấy ngàn năm trở lại đây, người tu tiên nói ít nhất cũng có mấy chục vạn rồi, đều hoàn toàn tu luyện thành thần tiên rồi, thế thì thần tiên cũng không có giá trị rồi ! Thì tính đến bổn môn Tiêu Dao phái, trong giới tu tiên rất có tên tuổi, từ lúc khai sơn lập phái đến bây giời, trong hàng trăm hàng ngàn năm, cũng chỉ có một người là khai sơn tổ sư tu thành tiên nhân mà thôi.

   Dựa theo pháp môn mà Tiểu Lôi tu luyện, mặc dù có thể nhanh chóng nâng cao thành tuyệt phẩm của Địa cấp, cũng chính là thập nhị phẩm của Địa cấp, nhưng lập tức sẽ tao ngộ Thiên kiếp ! Sự cường đại của Thiên kiếp, không phải người bình thường có thể hiểu được, càng không thể xem nhẹ là có thể tránh được, ngăn cản được. Ngoài ra, người tu luyện pháp môn này, thì xem như là đã đạt đến tuyệt phẩm của Địa cấp, đều không có cách nào thành tiên, đợi đến khi trải qua ba lần Thiên kiếp, sau khi đạt đến Thiên cấp nhị phẩm, mới có thể thành tiên ! Mà những pháp môn khác, đạt đến tuyệt phẩm Địa cấp, thì có thể tự nhiên thành tiên rồi. Trên cơ bản những người tu luyện loại pháp môn này, đều tránh không khỏi Thiên kiếp. Có thể thuận lợi vượt qua Thiên kiếp lần thứ nhất, là phượng mao lân giác(Lông phượng vẩy lân - rất hiếm có), còn về thông qua lần thứ hai, thì ngay đến Tiêu Dao Tử còn chưa nghe nói qua.

   Nói rõ hơn một chút, trong mắt đại đa số người tu tiên, đây căn bản chính là một loại pháp môn hoàn toàn không có công dụng. Người tu tiên thà rằng một lòng một dạ mà theo loại phương pháp “ Nhân súc vô hại” đó, tu luyện đâu ra đó, mặc dù chậm một chút nhưng không có Thiên kiếp giáng xuống. Chỉ cần tự mình có thể sống lâu trường cửu, thế thì có hy vọng thành tiên.

   “ Sống lâu…mẹ nó, thế há chẳng phải những người tu tiên hiện nay, người nào cũng giống ô quy cả sao, sống lâu so với ai nữa ?” Tiểu Lôi lắc đầu, thầm chửi một câu : “Thế pháp thuật ta đây đang tu luyện này đây, há chẳng phải luyện càng nhanh, chết càng mau sao ? ”

   Tiêu Dao Tử nói nào là đây là “Viên Thông Vô Thượng Diệu Quyết” căn bản chính là pháp thuật tự sát à !

   Tiểu Lôi mặc dù tức giận rất lâu, nhưng dù sao trời sanh hắn lại có tính lạc quan.

   Hắn vốn chỉ là một người bình thường mà thôi, cứ cho là sức khỏe tốt, cũng bất quá sống đến tám mươi tuổi mà thôi. Bây giờ tu luyện pháp thuật, thoát thai hoán cốt, dựa theo những điều Tiêu Dao Tử nói, sống mấy trăm tuổi thì không thành vấn đề.
   “Có thể sống hơn mấy trăm tuổi, thế là đã quá lớn lao rồi, còn mấy trăm năm về sau, cái gì mà Thiên kiếp, Địa kiếp, dù thế nào thì cũng chết mà thôi, bị lôi phách đánh chết hay là sinh lão bệnh tử, hay là cũng như nhau ? Sự việc mấy trăm năm sau, nghĩ nhiều như thế làm gì ? ”

   Nghĩ đến đây, Tiểu Lôi dứt khoát không để ý tới mấy ý nghĩ phiền phức đó nữa. Đặt lên trước mặt một quyển đạo thư, hắn rì rầm đọc: “Đạo khả đạo, phi thường đạo…con mẹ nó, tiểu gia bất kể là đạo gì hay không đạo, bây giờ bụng rất đói, mấy ngày nay cứ phải ăn những thứ trà thô cơm đạm, trong miệng lạt lẽo, chi bằng ra ngoài đi dạo, xem có thể làm chút gì tươi ngon thưởng thức không.

   Nói xong, hắn cầm lấy mấy món đồ, từ từ chạy ra khỏi đạo quán.

   Những ngày này ở Tiêu Dao Phái, hắn sớm đã đi dạo hết khắp nơi trên núi, xem như phong cảnh Nga Mi sơn, cũng đã xem rồi, cái gì mà Nga Mi phong cảnh trứ danh, cũng là thuộc lòng ở trong đầu. Lần này lại lén lúc chạy ra ngoài, chạy ra khỏi sơn môn của Tiêu Dao Phái, xuống núi đi dạo.

   Trong tay hắn đang cầm một cây phi kiếm nho nhỏ, đó là Tiêu Dao tử tặng hắn, mặc dù uy lực thực ra có hạn, nhưng các chiêu thức công kích đánh chim non, hù dọa các con khỉ trên núi Nga Mi cũng là dư sức.

   Hắn vừa chạy một mạch, đi dạo trên núi, lúc thì nhặt những viên đá để chọi chim, lúc thì nhặt những cành cây đuổi theo những con khỉ trên núi. Những động vật hoang dã ở quanh đây một năm trở lại đây toàn bộ đều bị hắn làm cho sợ hãi. Mắt thấy Tiểu Lôi từ xa đi lại đều nháo nhào chạy trốn. Thì ngay cả những con khỉ ngỗ ngược nổi tiếng của Nga Mi sơn, nhìn thấy hắn cũng ôm đầu chạy bán sống bán chết, tuyệt đối không dám dừng lại một khắc nào.

   Đi lại trên núi cả ngày, ngược lại chỉ bắt được hai con sơn tước. Tiểu Lôi nhặt mấy cành cây nhóm lên một đống lửa, lấy từ trong cái túi càn khôn mang bên người ra ấm nước và gia vị, đem sơn tước ra vặt sạch lông, ngồi ngoài trời mà nướng lên.

   Mắt thấy món ngon đã chín, nước miếng Tiểu Lôi chảy giàn dụa, đột nhiên nghe thấy phía ngoài rừng vang lại tiếng la hét.

   Nghe thấy tiếng quát rất to: “To gan, thấy Phật gia, nhà ngươi còn dám bỏ chạy, đứng lại nạp mạng đi !”

   Lời vừa dứt thì nghe thấy tiếng gió thét gào, lập tức lại nghe thấy văng vẳng tiếng thét trong trẻo sợ hãi của một cô gái.

   Tiểu Lôi “í” một tiếng, than thở: “Xem ra hôm nay muốn yên thân cũng không được, sao mà ta đi đến đâu cũng đều gặp phải cái cảnh anh hùng cứu mỹ nhân kinh điển thế này…”

   Nói đến đây, liền chạy thật nhanh về phía bìa rừng.
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 24.06.2009 11:32:24 bởi Trần Mạnh Hùng >
   #18
    Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 11:31:24 (permalink)
    [Chí Tôn Vô Lại

    Tác giả: Khiêu Vũ
    Chương 28
    Tiểu Lôi hạ sơn

    Dịch giả: thehuy07
    Biên dịch: hoabeo
    Biên tập: hoabeo
    Nguồn: Tàng thư viện


    Phía ngoài bìa rừng, một hòa thượng to cao mập mạp, mặc một chiếc áo cà sa đỏ, trong tay cầm một cây thiền trượng, hai hàng lông mày dựng đứng, bộ dạng hung tợn. một đầu thiền trượng là bán nguyệt sạn, chỉ vào một cô gái trẻ đang đứng tựa vào gốc cây.
    Cô gái đó mặc một chiếc quần jean, trên mình là chiếc áo sơ mi. Có điều bộ quần áo đó hình như hơi rộng, có vẻ như họ đã trải qua một cuộc rượt đuổi, lão hòa thượng mập tất nhiên là mệt thở hồng hộc, y phục cô gái cũng có chút xốc xếch.

    Tiểu Lôi bước ra khỏi rừng, nhìn qua một lượt, ánh mắt dừng trên khuôn mặt cô gái, lập tức đờ người ra, không di động được dù chỉ là nữa phân!

    Cô gái ấy mắt ngọc mày ngài, khuôn mặt xinh đẹp không thể diễn tả bằng lời, nước da mịn màng, lúc này càng đỏ ửng hơn. Mục quang của nàng lưu chuyển, trông hoảng sợ vạn phần, càng làm cho người ta thấy thương cảm.

    Tiểu Lôi nhìn qua một lượt, lập tức trong đầu có tiếng vo ve, tim đập nhanh gấp đôi, nhịn không được miệng lẩm bẩm: “Muốn chết ta rồi, muốn chết ta rồi, một tiểu mỹ nhân xinh đẹp như nàng tại sao lại sợ hãi kinh hoảng như thế? Trên thế gian này rốt cuộc là kẻ nào mà có tâm địa sắt đá, hung ác, lại bức một mỹ nhân xinh đẹp động lòng người đến bước đường này?”

    Nghĩ đến đây, Tiểu Lôi hét to một tiếng: “Này!”

    Hắn một bước nhảy ra khỏi rừng, chặn ngay trước mặt của gã hòa thường cao to, nói lớn tiếng: “Ban ngày ban mặt, đất trời sáng sủa...con mẹ nhà ngươi, hứ...”

    Vừa nói được nữa câu, đột nhiên cảm giác có chút gì đó không bình thường, thì ra trong một năm trở lại đây, hắn lưu lại chỗ của Tiêu Dao Tử, suốt ngày cùng lão gia hỏa Tiêu Dao Tử nói chuyện. Vô tình thành thói quen, khẩu khí nói ra trau chuốt từng câu từng chữ, giọng điệu cứ giống như những người thời xưa nói chuyện vậy. Lúc này, nói được nữa câu, bỗng nhiên nhớ lại, lớn tiếng nói: “Hòa thượng! Ngươi cầm cái thứ đó để ức hiếp con gái sao? Coi chừng lão tử gọi điện báo cảnh sát à!”

    Nói xong, hắn móc từ trong túi ra một chiếc điện thoại di động. Mặc dù đa số gia sản của hắn đều để lại trong sơn cốc nơi bị Ngô Đạo Tử giam lỏng rồi, nhưng trong túi càn khôn vẫn còn mang theo không ít .

    Tiểu Lôi một tay cầm một nhánh cây, phía trên còn cắm vào một con sơn tước đã được nướng chín, mặc một cái áo thun, dưới chân mang đôi giày leo núi. Gã hòa thượng nhìn qua, vẫn cho là du khách trên núi, lập tức đặt thiền trượng xuống, nói một cách nghiêm chỉnh: “Chàng trai trẻ tránh ra, ả này chẳng phải là người tốt gì đâu, ả...”

    “Phiiii..., ta xem ngươi mới không phải là người tốt.” Tiểu Lôi to tiếng nói: “Nơi hoang dã này, ngươi đuổi theo một cô gái như vậy, rốt cuộc là đang có ý nghĩ gian tà gì trong đầu? Không lẽ ngươi định cưỡng gian hay cướp bóc? Đừng tưởng ngươi là hòa thượng , tiểu gia ta từ trước tới giờ không tin loại này, làm ta nổi giận, bắt ngươi xuống núi đến cục cảnh sát a!”

    Gã hòa thượng trên mặt đã có vẻ giận dữ, quát lớn: “Ta là tăng nhân hộ tự của Phục Hổ Tự trong núi, cô gái này len lén lẻn vào chùa ở hậu sơn trộm cắp, bị ta truy đuổi đến đây! Ngươi mau tránh ra, nếu không Phật gia nổi nóng, ngươi cẩn thận kẻo bị thương.”

    Tiểu Lôi là loại người gì? Đó là tiểu vô lại thà chết chứ không chịu nhục, lúc này mỹ nữ bên cạnh, tự nhiên không muốn thoái lui. Hơn nữa hắn tu hành nữa năm trở lại đây, đạo hạnh đã tăng, đầy tự tin, một hòa thượng trong mắt hắn chẳng là gì?

    Vị hòa thượng kia mặt đầy vẻ lo lắng, ông ta đúng thật là tăng nhân của Phục Hổ Tự trên núi Nga Mi. Phục Hổ Tự tại Nga Mi sơn rất có danh tiếng, là một địa điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là một Phật môn tông phái ở Nga Mi sơn. Vị hòa thượng này cũng là một người tu luyện, nhưng ngược lại ông ta cho là Tiểu Lôi là một khách du lịch bình thường thích nhiều chuyện, tự nhiên không dám ra tay, nghiến răng nói: “Cô gái này đích thị là trộm cắp, bị ta truy đuổi cả ngày nay rồi. Ngươi vẫn không tránh ra, ta...”

    Tiểu Lôi hừ một tiếng, bước lên, từ trong người lấy ra một thanh bảo kiếm dài khoảng một thước. bảo kiếm đó là một cây phi kiếm cấp thấp mà Tiêu Dao Tử cho hắn, hắn vẫn chưa sử dụng qua. Lúc này cầm trong tay, hung hăng quơ quơ vài cái, hét: “Nói nhảm gì đó! Còn không mau biến! ”

    Vị hòa thượng đó nhìn thanh bảo kiếm trong tay Tiểu Lôi, thanh bảo kiếm ẩn hiện kim quang, hiển nhiên không phải là vật phàm, ông ta tức giận nói: “Thì ra ngươi cũng là người tu luyện! Vậy sao không nói đạo lý thế! Cái tên Phục Hổ tự không lẽ nào ngươi chưa nghe qua? Tăng nhân Phục Hổ Tự còn có thể lừa ngươi được sao!”

    Tiểu Lôi “ A ha ” một tiếng, cười nói: “Chiêu bài gì chứ? Cái gì mà Phục Hổ Tự, tiểu gia ta là Tiêu Dao phái! Phục Hổ tự lão tử đây chưa nghe qua. Có bản lãnh thì đến đây thử đi.”

    Vị hòa thượng kia dậm chân, ông ta đương nhiên biết cái tên Tiêu Dao Phái rồi, hai bên đều ở trên Nga Mi sơn mà khai tông lập phái, chỉ là phật đạo hai nhà, chẳng có giao tình gì. Đặc biệt là, trong Tiêu Dao phái có một lão quái vật ai thấy đều phải sợ, đó là người mà ông ta tuyệt đối không dám đụng đến. Vị hòa thượng phẫn nộ nói: “Cứ cho là ngươi là người của Tiêu Dao Phái, cũng không thể không nói đạo lý chứ? Lẽ nào ngươi nhìn không ra , cô gái này là......”

    Ông ta vừa tính nói tiếp, cô gái bỗng nhiên chạy tới kéo tay áo của Tiểu Lôi, vội vã nói: “Tráng sĩ cứu mạng, ta chỉ là vô tình đi lạc vào chùa ở hậu sơn của họ, ông ta liền đuổi theo ta cả ngày, ta......”

    “Tráng sĩ? ” Tiểu Lôi thấy trong lòng quái dị, sao mà những người trên núi Nga Mi nói chuyện đều có giọng điệu lạ kỳ? Đây là niên đại gì, còn có cách xưng hô “Tráng sĩ ” này chứ?

    lão hòa thượng cả đầu đều đầy mồ hôi, nếu lúc này Tiểu Lôi đứng trước mặt lão không phải là người của Tiêu Dao phái , lão đã sớm cho một trận mà rút lui khỏi đây rồi. Nhưng trong Tiêu Dao phái có một lão quái vật, đó là phong tử nổi tiếng nhất Nga Mi sơn, thích nhất là che chở cho điều sai trái, nếu bất kính với Tiêu Dao phái, lão quái vật nổi giận lên, thế thì chuyện gì cũng sẽ xảy ra.

    “Hậu sơn bổn tự là cấm địa, đó là người ngoài tuyệt đối không thể vào trong, Tiêu Dao phái các người cũng không thể không nói đạo lý chứ...” khẩu khí của hòa thượng đã dịu xuống một chút.

    Tiểu Lôi đang muốn nói, đột nhiên nghe âm thanh lạnh lùng vọng lại.

    “ Tiểu hòa thượng, ngươi nói ai không nói đạo lý ?”

    Chỉ thấy một đạo sĩ vóc người cao gầy, không biết đã đứng sau lưng hòa thượng từ lúc nào, ông ta đột nhiên xuất hiện, cứ giống như là quỷ mị, ngay đến Tiểu Lôi cũng không thấy rõ ông ta đến từ lúc nào nữa.

    Hòa thượng đột nhiên quay đầu lại, mắt thấy vị đạo sĩ thân người cao gầy, người mặc đạo bào, gương mặt tuấn lãng, vóc dáng nhẹ nhàng như tiên. Vị hòa thượng kia liền nghĩ đến sát tinh của Tiêu Dao phái được các môn phái trên núi Nga Mi nói đến, mặt mũi trắng bệch, ấp úng nói: “Ta, ta, ta...”

    Khinh Linh tử cười lạnh một tiếng đột nhiên thân thủ lăng không, nghe một tiếng keng, hòa thượng liền cảm giác được một luồng lực đạo lớn ập tới, thiền trượng trong tay đột nhiên vụt khỏi tay bay vút lên trời. Sau đó nghe một tiếng phập rơi xuống đất, cắm sâu vào đất mấy tấc. Hòa thượng hét to một tiếng, lảo đảo lùi mấy bước, lúc này mới đứng lại, run rẫy sợ hãi nhìn Khinh Linh Tử miệng nói lí nhí: “Tiền, tiền bối…”

    Trên khuôn mặt của Khinh Linh Tử xuất hiện một nụ cười hiểm ác, ngạo nghễ nói: “Việc này Tiêu Dao phái muốn nhúng tay vào ! Ngươi nghĩ thế nào?”

    Tiểu Lôi đứng phái sau cười hi hi, nói: “Khinh Linh Tử sư huynh người đến rồi.”

    Khinh Linh Tử nhìn Tiểu Lôi một cái, sắc mặt hiện chút vẻ lương thiện, cười mắng: “Càng lúc càng hỗn láo. Hôm nay còn lén chạy ra ngoài, còn không mau chóng chạy về, sư phụ của ngươi đang tìm ngươi đấy.”

    Nói xong, nhìn hòa thượng lạnh lùng nói: “Ngươi nói hậu sơn của các ngươi không thể vào sao? Nơi đó cũng chẳng có gì, cách đây 200 năm ta sớm đã đi tham quan qua một lần, cũng chẳng có gì kỳ lạ.” . Phất phất tay, lạnh lùng nói: “Còn không mau đi, chọc ta nổi giận, thiêu cháy cả sơn môn Phục Hổ tự các ngươi! ”

    Vị hòa thượng hai mắt kinh ngạc nhìn Khinh Linh Tử, bất đắc dĩ thở dài, tiến lên lấy cây thiền trượng đang cắm xuống đất, chân nọ vướng chân kia, sải bước lớn rời khỏi.

    Tiểu Lôi cười haha: “Sư huynh Khinh Linh Tử đúng là lợi hại. Chỉ hai câu thôi là đã đuổi ông hòa thượng bỏ chạy rồi.”

    Khinh Linh Tử cười mỉm, mắt lại dừng trên người của cô gái với gương mặt đầy vẻ sợ hãi đang đứng sau lưng của Tiểu Lôi, lạnh nhạt nói: “thượng thiên có đức hiếu sinh, ngươi đi đi. Sau này hành tẩu trên núi Nga Mi, cẩn thận chút!”.

    Nói xong, lại nhìn Tiểu Lôi, ngược lại trong ánh mắt có chút ấm áp. Cả nữa năm nay, tính cách của Tiểu Lôi lười nhác, tinh quái, nhưng thật ra đối với Khinh Linh Tử, cả Tiêu Dao Phái, chỉ có tên tiểu tử này là Khinh Linh Tử có cái nhìn khác. Ông ta thở dài: “Mau về nhanh! Sư phụ ngươi đã tìm ngươi 2 lần rồi đấy, còn không chịu về cẩn thận không lại bị phạt quỳ.”

    Nói xong, phất tay rồi nhẹ nhàng lướt đi.

    Khinh Linh Tử vừa đi, Tiểu Lôi quay người nhìn cô gái, gương mặt cô gái đầy vẻ tái nhợt, tỏ vẻ sợ hãi, đột nhiên thân người mềm ra đứng không còn vững. Tiểu Lôi đỡ lấy cô gái, chỉ cảm thấy có một mùi hương xông vào mũi.

    Cô gái ấy miễn cưỡng cười, miệng nói rất nhỏ: “Cám, cám ơn anh, lại giúp ta lần nữa.”

    Đôi mắt cô ấy nhìn chăm chăm Tiểu Lôi, trong ánh mắt mang chút gì đó phức tạp. Vẻ ai oán lộ trên gương mặt mang chút ý cảm kích, lại dường như có nhiều điều kỳ lạ. Tiểu Lôi bị cô gái nhìn một hồi lâu không khỏi có chút xuất thần, mặc dù trong lòng thầm cảm thấy cô gái này nói chuyện có chút cổ quái, nói cái gì “lại” giúp cô ấy một lần. Nhưng trong lòng ngẩn ngơ nên cũng quên hỏi luôn.

    Mặt cô gái kia đỏ lên, vội vàng cúi đầu xuống, chỉ là mắc cỡ đến cổ cũng đỏ lên. Giọng nói càng nhỏ nghe cứ như muỗi kêu: “ngươi, ngươi thả ta ra trước.”

    Tiểu Lôi cười hì hì, buông lỏng tay ra, lại uể oải nói: “Cô tên gì? Sao lại bị ông hòa thượng kia truy đuổi? Cô đến núi Nga Mi du lịch à?”

    Cô gái kia lắc lắc đầu, hạ thấp giọng nói: “Ta, ta tên Tiểu Thanh.”

    Tiểu Lôi càng đắc ý: “Cô tên Tiểu Thanh? Thế thì tốt quá, ta là Tiểu Lôi, tên của chúng ta lại khá giống nhau.”

    Đầu Tiểu Thanh cơ hồ cúi gần tới ngực, không dám nhìn Tiểu Lôi. Miệng lại nói một câu rất nhỏ: “Tiểu Lôi, Tiểu Lôi…” cô ấy đọc cái tên ba lần, dường như muốn nhớ thật kỹ.

    Con ngươi của Tiểu Lôi bắt đầu di chuyển loạn xạ, đã gặp được một cô gái tuyệt vời như vậy, đương nhiên không thể dễ dàng bỏ qua, làm sao phải có được số điện thoại của cô ta mới được? Vẫn đang suy nghĩ, Tiểu Thanh chợt ngẩn đầu lên nói: “Ta, ta phải đi đây. Hôm nay cảm ơn ngươi, sau này ta nhất định sẽ báo đáp...”

    Nói xong, cô ấy từ bên cạnh Tiểu Lôi bước đi, theo con đường nhỏ bên cạnh rừng mà chạy đi mất hút.

    Tiểu Lôi nhìn theo bóng cô ta, trong lòng thấy kỳ lạ.

    Í? Y phục cô ta mặc nhìn rất là quen, chiếc áo sơ mi đó, còn cả chiếc quần Jean đó, hình như trước đây mình cũng có một bộ. Uhm, sao mà ngay cả cái lỗ thủng sau đít quần nhìn cũng quen đến thế?

    Hắn nghĩ lung tung một hồi, lại thở dài, nhớ tới lời nói của Khinh Linh Tử, lúc này mới quay người chạy về Tiêu Dao Phái.

    Vừa mới chạy đến cửa đạo quán thì nhìn thấy hai nam một nữ, ba người thanh niên đang đứng đó, cô gái đứng giữa mặt đầy vẻ lo lắng. Cô gái đó da trắng, dung mạo mặc dù chỉ là dung mạo bình thường, nhưng gương mặt cũng toát ra một vẻ đẹp dịu dàng, khả ái, chỉ là hai thanh niên đứng bên cạnh có bộ dạng sốt ruột nóng nảy.

    Cô gái vừa nhìn thấy Tiểu Lôi liền chạy lại, lập tức thở phào nhẹ nhõm, vội vàng nói: “Tiểu Lôi sư thúc, sư tổ tìm người cả buổi rồi. Người chạy đi đâu vậy?”

    Ba người thanh niên trẻ này đều là đồ đệ của sư huynh Ngô Đạo Tử. Lúc đầu Tiêu Dao Tử bởi vì thu nhận Tiểu Lôi làm đồ đệ, bù cho Ngô Đạo Tử, để an ủi ba vị sư huynh khác của Ngô Đạo Tử, cho phép họ tự thu nhận đồ đệ.

    Một năm trở lại đây, Tiểu Lôi và ba người thanh niên đều sống trong đạo quán, chỉ là hai người thanh niên trẻ kia ngược lại nhìn Tiểu Lôi không vừa mắt, đại khái là vì Tiểu Lôi tuổi còn nhỏ, lại có thể được Tiêu Dao Tử thu nhận làm đệ tử, lớn hơn họ một vai, trong lòng có chút ấm ức.

    Duy chỉ có tiểu nữ hài này, lại luôn thân cận với Tiểu Lôi.

    Tiểu Lôi vẫy tay, cười nói: “Tiêu rồi, lão gia hỏa Tiêu Dao Tử đang ở trong đợi mình sao? ”

    Hai người thanh niên lập tức biến sắc, hét lên: “To gan, sao ngươi dám xưng hô danh húy của sư tổ! ”

    Mắt Tiểu Lôi trợn lên, lạnh lùng nói: “Ngươi cái gì mà ngươi, ta vẫn là sư thúc của các người đó! Hơn nữa, tên là để người ta gọi, nếu không gọi, cần tên để làm gì!”

    Nói xong, nhìn cũng chẳng thèm nhìn hai người thanh niên lấy một cái, bước bước lớn vào trong. Cô gái kia đột nhiên nói: “Tiểu Lôi sư thúc cẩn thận, sư phụ của chúng con đều đang ở trong đó, hình như có đại sự gì đó.” Nói xong cùng bước vào trong.

    Hai người thanh niên kia không biết làm sao, do dự một lúc, cũng theo sau cô gái.

    Tiến vào đại điện, Tiêu Dao Tử đang ngồi phía trên, bế mục dưỡng thần. Bọn Ngô Đạo Tử bốn người cũng ngồi ngay ngắn không dám nói gì. Chỉ là trên mặt đất ở giữa đang đặt một tay nải.

    Mắt thấy Tiểu Lôi tiến vào, Tiêu Dao Tử mở mắt ra, nhìn Tiểu Lôi, lạnh lùng nói: “Ngươi về rồi à? Thế thì tốt, đây là tay nải của ngươi, bắt đầu từ hôm nay ngươi có thể hạ sơn rồi.”

    Tiểu Lôi cười hì hì nói: “Sao vậy? Rốt cuộc là muốn đuổi con đi sao? ”

    Tiêu Dao Tử thở dài: “Ta đã phí thời gian một năm với ngươi, bắt đầu từ ngày mai ta muốn bế quan tu luyện. Không có thời gian chú ý đến ngươi nửa, sau khi ta bế quan ngươi ở lại đạo quán cũng chẳng có ích gì, chi bằng ngươi hạ sơn về nhà đi. Tiêu Dao Phái ta tu hành, chú trọng là xuất thế nhập thế, ngươi về lại trần thế, đối với ngươi cũng có lợi. ”

    Tiểu Lôi cười to ha ha, nhảy một cú cao ba thước, nói to: “Hay hay hay! Ở trên núi một năm, thiếu chút nữa buồn chết ta rồi! ”

    Nói xong, bước lên lôi kéo Ngô Đạo Tử, lớn tiếng nói: “Đi đi đi, lão gia hỏa, chúng ta về nhà đi! ”

    Thế mà Ngô Đạo Tử lại có dáng vẻ lúng túng, cười hì hì hai tiếng, hai mắt láo liên, đầu lắc lắc như cái trống bỏi: “Ta phải theo sư phụ bế quan, lần này không về với ngươi được.”
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 24.06.2009 11:46:18 bởi Trần Mạnh Hùng >
    #19
     Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 11:47:08 (permalink)
     Chí Tôn Vô Lại
     Tác giả: Khiêu Vũ

     Chương 29:
     Khùng... khủng long?

     Dịch giả : thehuy07
     Biên dịch : rosetta
     Biên tập : hoabeo
     Nguồn : Tàng thư viện


     Chập tối, không khí trong thành phố ven biển vào mùa xuân, tràn đầy gió biển mát mẻ

     Mặc dù vẫn là ngày xuân, các cô nương trên đường đều đã nhanh chóng khoác lên mình trang phục mùa hạ, tranh nhau phô bày cơ thể xuân sắc mê người của mình.

     Tiểu Lôi tranh thủ lúc trời tối về đến trong thành phố, xa cách một năm mới trở về trần thế phồn hoa. Lúc này trong lòng Tiểu Lôi cực kỳ vui vẻ, đôi mắt cứ liếc trái nhìn phải, nhìn chằm chằm vào những cô gái ăn mặc mát mẻ đang không ngừng đi qua.

     Cũng không trách được hắn. Bất cứ một thanh niên nào, ở trong núi lâu như thế, suốt một năm nhìn thấy đều là mấy đạo sĩ của Tiêu Dao phái, căn bản là không gặp được cô gái nào. Chính cái gọi là trong quân đội ba năm, heo mẹ cũng cho là Điêu Thuyền!

     Nhớ lại một năm trước, bản thân vẫn là một tên giang hồ phiến tử không tiền không thế. Còn hiện tại, mò mẫm ôm cái túi càn khôn, bên trong còn có mấy món bảo bối trộm được từ Tiêu Dao Phái.
     Hừ hừ..., với tính cách vô lại của Tiểu Lôi, theo Tiêu Dao Tử một năm, tự nhiên là chôm được mấy món đồ tốt của lão gia hỏa đó.

     Còn trước khi xuống núi, Khinh Linh Tử đã đứng đợi trước sơn môn, mặc dù địa vị của Khinh Linh Tử ở Tiêu Dao Phái rất đặc biệt, nhưng lại cảm thấy tính cách bướng bỉnh lười biếng của tên tiểu tử Tiểu Lôi này rất hợp với mình.Trước khi sắp đi, còn tặng Tiểu Lôi một miếng ngọc Như ý. Nói là nếu như gặp phải chuyện gì khó khăn thì đập vỡ, Khinh Linh Tử sẽ biết, tự nhiên sẽ đến giúp đỡ.

     Còn nữa, đó là tiền bạc. Hai ngàn vạn lấy từ Điền gia một năm trước vẫn còn. Lúc này Tiểu Lôi thân hoài pháp thuật, đã có số tài sản to lớn. Lần này trở về xã hội phồn hoa, trong lòng muốn thoải mái bao nhiêu thì có bấy nhiêu. Trong tâm đã nghĩ làm sao để vui vẻ hơn một chút.

     Chỉ có một điều nghi hoặc duy nhất trong lòng, chính là lão Ngô Đạo Tử kia nói cách nào cũng không chịu cùng về. Chẳng những thế, ngược lại còn phí sức tiễn Tiểu Lôi một đoạn từ núi Nga Mi về, sau đó vội vàng chạy mất giống như tên ăn trộm.

     Mang theo một chút nghi ngờ, Tiểu Lôi vội vàng chạy về nhà, một năm không về nhà, con đường cũng chẳng có thay đổi gì lớn. Bất quá là cửa hàng dùng để ngồi đoán tướng số dưới lầu, một năm không trả tiền thuê, tự nhiên sớm đã bị chủ nhà thu lại.

     Chạy lên lầu, dùng khóa mở cửa nhà, bước vào trong cửa, trở tay đóng lại cửa, Tiểu Lôi chợt thấy có chút gì đó bất ổn. Một năm trước lúc rời khỏi, vật dụng trong nhà đều bị Ngô Đạo Tử bỏ và túi Càn khôn rồi, ngay đến tủ lạnh trong bếp đều bị mang đi. Nhưng vừa bước vào cửa, trong phòng khách đủ cả sô pha, bàn, ghế bày trí ngay ngắn.


     Mặc dù toàn bộ vật dụng gia đình mới nhìn là biết đồ cũ lấy về từ chợ đồ cũ, nhưng ngược lại được quét dọn rất sạch sẽ, trên bàn thậm chí còn có một tấm trải bàn điểm hoa, phía trên là một cái bình thủy tinh nho nhỏ, cắm một bông hoa Tulip. Thử ngửi ngửi, một mùi hương nhè nhẹ, không giống hương hoa, ngược lại có mấy phần giống như mùi thơm mỹ phẩm trên người một cô gái.
     Tiểu Lôi nhíu mày...không sai mà! Là nhà mình mà.

     Chính lúc này thì nghe thấy tiếng nước róc rách từ trong nhà vệ sinh vọng lại, ngay lập tức kéo cánh cửa ra, một người một tay kéo quần, một tay cầm quyển sách cúi đầu bước ra.

     Tiểu Lôi chỉ sửng sốt một chút, còn người kia vừa ngẩng đầu, nhìn thấy Tiểu Lôi, cả gương mặt lộ vẻ kinh hãi. Trầm lặng khoảng chừng ba giây, từ trong cổ họng người này phát ra một tiếng thét chói tai!

     “A…a…a…!”

     Kêu lên một tiếng, quăng quyển sách trong tay vào Tiểu Lôi. Sau đó lập tức chạy vào nhà vệ sinh, vừa lui vào trong vừa dùng một giọng nói khàn khàn khó nghe hét: “Cưỡng hiếp á! Cưỡng hiếp á! Sàm sỡ phụ nữ !”

     Ách…, nói thực lòng, người bị làm cho giật cả mình, thật ra lại là Tiểu Lôi. Hắn ta vừa nhìn thấy một người từ trong nhà vệ sinh bước ra, mới nhìn qua, lập tức tim đập mạnh hơn, tiếp theo lại bị một quyển sách đập vào mặt, hắn liền tránh người qua một bên. Cho đến lúc người đó hét lên, Tiểu Lôi lúc này mới tỉnh người lại, đó là một cô gái!

     Thiên địa chứng giám, ý nghĩ đầu tiên trong đầu Tiểu Lôi chính là: “Thì ra trên thế giới này, loài khủng long vẫn chưa tuyệt chủng!”

     Vội vã liếc mắt nhìn, cô gái ấy trẻ cũng gần bằng Tiểu Lôi, cái mũi trên gương mặt cứ như một củ tỏi, cái miệng rộng gần đến mang tai, đôi mắt nhỏ như hạt đậu, lại còn mang thêm đôi mắt kính dầy cộp, còn có hàng ria mép đậm trên mép…Uhm…? Râu mép?

     Nhìn kỹ một chút, Tiểu Lôi gần như xỉu tại chỗ. Đây đâu phải là râu ria gì, rõ ràng là lông từ trong lỗ mũi chìa ra!

     Riêng cô gái thì hai tay che bộ ngực, mặt đầy vẻ hoảng sợ, cổ họng phát ra cái gì mà “Sàm sỡ phụ nữ.”

     Tiểu Lôi có thể thề với Tam Thanh đạo tôn, hắn thà đi sàm sỡ một con tinh tinh cái, cũng tuyệt đối không ở trước mắt cô gái này mà nảy sinh bất cứ “ý nghĩ xấu xa” nào.

     Cô gái kia vừa hét, tay chân luống cuống, chụp lấy tất cả những thứ gì có thề chụp được trong nhà vệ sinh, bất phân xanh đỏ đen trắng, ném về phía Tiểu Lôi. Cái gì mà xà bông, bình nước gội đầu, còn có cuộn giấy, thậm chí còn có 1 bao khăn vệ sinh của phụ nữ dùng chưa có mở!

     Né khỏi cái bàn chải chà cầu tiêu cuối cùng bay đến, Tiểu Lôi lúc này mới rống lên một tiếng: “Câm miệng!!”

     Tiếng rống này của hắn cơ hồ dùng chân khí từ đan điền. Lực rung chuyển đó không phải chuyện đùa, mẫu bạo long trong nhà vệ sinh sửng sốt một chút, mắt thấy bên tay chẳng còn bất cứ thứ gì có thể ném, lúc này mới im miệng, run rẫy sợ hãi nhìn Tiểu Lôi, đôi mắt nhỏ như hai hạt đậu vàng đầy vẻ cảnh giác.

     “Ngươi! ngươi là ai?” Tiểu Lôi cứng lý mạnh miệng hét một câu, cố gắng không nhìn vào lông mũi của cô ta. Hắn sợ nhìn lâu sẽ bị ám ảnh.

     Mẫu bạo long kia giọng run run nói: “Ngươi, ngươi là ai? Ngươi là ăn trộm? Cường đạo? Van xin người đừng sát hại ta, đồ vật trong nhà ngươi cứ tùy ý lấy”. Dừng một chút, cô ta lại rất cẩn thận nói thêm một câu:

     “Nếu …ngươi nhất định muốn…Ta, xin ngươi dịu dàng một chút có được không…người ta vẫn là lần đầu tiên…”

     Nếu nói đến cái tính khí lười biếng của Tiểu Lôi, cũng sẽ bị người ta làm cho tức giận đến thổ huyết. Vậy mà bây giờ, hắn sắp bị thổ huyết rồi. Nếu nói Tiểu Lôi cũng có lúc muốn chém người, vậy mà bây giờ, hắn thật sự xúc động muốn rút cây phi kiếm ra.

     “Đồ điên! Ngươi xem ta giống tên trộm không? Tiểu gia ta sống ở đây! Đây là nhà của ta!! Ngươi sao lại ở trong nhà của ta? ” Tiểu Lôi cố nén tức giận.

     “Ý? Nhà của ngươi? ” Bạo long cái kia sắc mặt lập tức bình thản trở lại, không kinh hoàng nữa, vuốt ngực thở dài: “Thì ra ngươi là chủ nhà à…sao không nói sớm? Xém chút làm bổn tiểu thư hết cả hồn!”

     Cô ta chậm rãi bước ra khỏi nhà vệ sinh, hồ nghi nhìn Tiểu Lôi: “Ưhm, lúc nãy ngươi chưa thấy gì chứ? Cứ cho ngươi là chủ nhà, cũng không thể nhân lúc người ta…mà xông vào chứ!”

     “Nhà, chủ nhà? ” Tiểu Lôi mở to mắt nhìn bạo long cái trước mặt.

     Là chuyện gì đây? Chủ nhà?

     Trong đầu Tiểu Lôi lập tức tỉnh ngộ. Nhớ lại biểu hiện kỳ quái của Ngô Đạo Tử...nhất định là việc tốt của lão hỗn đản kia làm đây.

     Nghĩ đến đây, hắn cố nén tức giận lại, trầm giọng nói: “Ngươi là người thuê nhà này à? Nhà này là ai cho ngươi thuê? ”

     Bạo long cái chưa kịp trả lời, phía sau vang lại tiếng mở cửa, cánh cửa lớn lập tức bị đẩy ra, một âm thanh nhẹ nhàng truyền vào, mang theo chút hơi thở dốc vội vã nói: “Như Hoa, nhanh đến giúp một tay, ta mua được nhiều thứ lắm.”

     Tiểu Lôi quay đầu, nhìn người mới bước vào, chỉ thấy ở cửa lớn có một cô gái xinh đẹp đến động lòng người đang đứng, mái tóc dài với những lọn nhỏ màu nâu phủ vai, trên gương mặt có chút ửng đỏ, trên mũi còn lấm tấm vài hạt mồ hôi, trong tay cầm một túi giấy to, trong túi lộ ra một ít rau và trái cây. Nhìn thấy dáng vẻ cô ta, cầm nhiều đồ như vậy lại leo một mạch bốn tầng lầu, dường như là quá sức.

     Hai người nhìn nhau, đồng thời kêu lên một tiếng kinh ngạc.

     Cô gái kêu lên kinh ngạc: “Là anh? Tiểu Lôi? ”

     Tiểu Lôi nói: “Cô? Cô là Lâm San San? ”

     Mà cái cô “Như Hoa” đang đứng chỗ cửa nhà vệ sinh kia, trên mặt lộ rõ mấy phần biểu tình quái dị, đôi mắt như hạt đậu vàng nhìn chăm chăm Tiểu Lôi, thấp giọng lầm bầm nói: “Hắn ta chính là Tiểu Lôi mà San San luôn nhắc đến à...”
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 24.06.2009 11:49:48 bởi Trần Mạnh Hùng >
     #20
      Trần Mạnh Hùng 24.06.2009 11:52:04 (permalink)

      Chí Tôn Vô Lại
      Tác giả: Khiêu Vũ
      Chương 30:
      Thiên kim tan hết hoàn phục lai

      Biên dịch: hoabeo
      Biên tập: hoabeo
      Nguồn: Tàng thư viện


      Sau nửa tiếng đồng hồ, sự tình cuối cùng đã rõ ràng.

      Một năm trước, Tiểu Lôi bị Ngô Đạo Tử bắt tới sơn cốc. Mà Ngô Đạo Tử đã quay trở về một lần, tiến hành nhiều thủ tục xin cho Tiểu Lôi tạm nghỉ học, đồng thời còn chạy về nhà đem các thứ mang đi. Kết quả là gặp Lâm San San tìm tới cửa.

      Lâm San San mấy ngày hôm trước trộm của Tiểu Lôi hai ngàn đồng, vốn do sự tình khẩn cấp nên bất đắc dĩ phải làm. Nàng mặc dù thanh danh bất hảo, nhưng lại là một nữ hài có tính cách cố chấp, sau đó liền tìm thiên phương bách kế xoay xở tiền, muốn hoàn trả cho Tiểu Lôi. Chỉ là trên thế giới sự tình hết lần này tới lần khác đều là tình cờ. Tiểu Lôi bị Điền gia tiểu thư đâm đến thí cổ khai hoa, sau đó hai ngày đều không đến trường học. Lâm San San bất đắc dĩ phải tìm đến tận nhà.

      Ngô Đạo Tử là loại người nào ? Một bộ giảo hoạt lười nhác của Tiểu Lôi, tất cả đều là do lão dạy dỗ. Mắt thấy có một nữ hài đến nhà tìm Tiểu Lôi, trong lòng tò mò, lão hư hư thật thật cẩn thận hỏi han vài câu. Biết được Lâm San San là đồng học của Tiểu Lôi, mà kinh tế đang quẫn bách, lão lập tức vỗ ngực, nói rằng nhà này tạm thời không sử dụng đến, dứt khoát hạ giá tiền thuê cho Lâm San San.

      Theo suy nghĩ của Ngô Đạo Tử lúc đó, lão nhất tâm thu Tiểu Lôi làm đệ tử, đem cho thuê nhà, có thể cắt đứt đường về của Tiểu Lôi! Nếu Tiểu Lôi nhất quyết phản kháng, nhưng hắn lại không có nhà để quay về, chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời của mình thôi. Đồng thời, bản thân khi quay về Nga Mi sơn, căn nhà này cũng bỏ không, lão gia hỏa cả đời tính toán cẩn thận, không chịu có hại, tự nhiên muốn tận dụng, không bằng thu một ít tiền nhà, mua một chút rượu uống cũng tốt !

      Mà Lâm San San lúc ấy cũng đã cùng đường, hơn nữa khi nàng tìm tới nhà, Ngô Đạo Tử đã đem đồ đạc trong nhà bỏ hết vào túi càn khôn, nhìn nhà cửa trống trơn, quả nhiên là nhà không có người ở. Bản thân nàng cũng quả thật kinh tế đang eo hẹp, Ngô Đạo Tử định giá lại thấp, liền dứt khoát thuê ngay.

      Sau đó, Lâm San San lại gọi đến một cô bạn của mình, chính là "Như Hoa cô nương", hai người cùng chia sẻ tiền thuê.

      Hiểu được sự việc đã qua, Tiểu Lôi âm thầm cắn răng, hận không được lập tức bay trở về Nga Mi sơn tìm Ngô Đạo Tử tính sổ. Lập tức hắn trầm mặc trong chốc lát, trong lòng đột nhiên cười rộ lên.

      “Lão tử bây giờ đã có hai ngàn vạn rồi, tự nhiên muốn hưởng thụ một chút. Ngôi nhà nhỏ này, không ở cũng được. Coi như làm chuyện tốt, cho Lâm San San mượn ở cũng hay. Trong tay có nhiều tiền, ra ngoài tìm một căn nhà lớn, rộng rải, sáng sủa, lại thuê vài cô giúp việc trẻ tuổi xinh đẹp, chẳng phải thống khoái hơn sao?”

      Nghĩ đến đây, hào khí trong lòng nổi lên, nếu không nhớ đến căn nhà này là sản nghiệp duy nhất mẫu thân để lại cho mình, trong lòng không nở tặng cho người. Nếu tặng cho Lâm San San thì biết làm sao?

      Hắn nghiêm túc nhìn Lâm San San: "Chuyện cho thuê nhà ta tịnh không biết. Nhưng lão gia hỏa đó đã cho cô thuê thì cũng chấp nhận được. Chỉ có điều trong phòng ta còn có vài thứ, ta đi lấy lại đã."

      Nói xong, Tiểu Lôi cũng không nhìn vẻ mặt của Lâm San San, bước nhanh vào phòng của mình. Đến cửa phòng, đã ngửi được một mùi hương thơm ngát, căn phòng nhỏ chỉ khoảng mười thước vuông được bố trí rất ấm cúng, trên cửa sổ treo một tấm rèm màu xanh nhạt, trên chiếc giường nhỏ trải một tấm khăn trải giường có hình vẽ vui nhộn. Chiếc tủ nhỏ chứa vài món đơn giản đặt ở bên cạnh. Nhìn sơ qua, tuy đầu giường có đặt vài con gấu bông, không có cái gì gọi là đồ trang trí trong phòng, nhưng vẫn có thể cảm giác được sự cẩn thận và sạch sẽ của chủ nhân.

      "Phòng này ai ở ?" Tiểu Lôi hỏi một câu, nếu phòng của mình bị Như Hoa cô nương đó ở qua, hắn cả đời này sẽ không bao giờ tiến vào phòng này nửa.

      "Ta ……" Lâm San San đứng sau, sắc mặt ửng đỏ, thấp giọng đáp. Ánh mắt lẫn tránh, tựa hồ không dám nhìn Tiểu Lôi.

      Tiểu Lôi trong lòng có chút kỳ quái. Căn nhà này có hai phòng ngủ, một phòng khách, căn phòng của Ngô Đạo Tử còn rộng rãi thoáng mát hơn rất nhiều. Lâm San San lại như thế nào lại chọn căn phòng nhỏ hơn?

      Bất quá hắn giờ phút này trong lòng còn thắp thỏm chuyện khác, ý niệm này trong đầu cũng chợt lóe qua, tịnh không hề nghĩ lại. Chỉ là nghe nói không phải mẫu bạo long kia ở phòng của mình, cũng cảm thấy an ủi một chút.

      Hắn cũng mặc kệ hai người đang đứng phía sau, lấy một cái ghế đặt ở giữa phòng, sau đó đứng lên trên, lấy tay nhẹ nhàng đẩy một tấm trần treo. Sau đó lấy ra một tấm nhựa.

      Tiểu Lôi vừa nhìn qua, lập tức kêu lên một tiếng thảm thiết, thanh âm đó chính là tiếng than của chim đỗ quyên, thảm tuyệt nhân hoàn.

      "Tiền của ta aaa!!!"

      “Bịch” một tiếng, hắn từ ghế trên té xuống, mông đập trên mặt đất, tấm nhựa cũng rớt xuống theo.

      Trong lúc đó một cái bọc giấy rách rớt xuống đất. Nguyên bản bên ngoài bao là một lớp giấy dầu chỉ đã chỉ còn lại một phần tư. Bên trong lộ ra những thứ gì đó.

      Một thứ trong đó, mơ hồ có thể thấy được nguyên bản là một cuốn sổ tiết kiệm. Có điều đã bị con gì gặm nhấm hơn phân nửa. Các số tiền, số tài khoản vốn có đều nhìn không thấy nửa.

      Mà một thứ khác, lấp lánh, hình như là một tấm giấy ép plastic, nhìn kỹ, nguyên lai là một tấm giấy chứng minh. Có điều đáng tiếc là chỉ còn lại khoảng một phần ba.

      Tiểu Lôi sắc mặt trắng bệch, trợn mắt há hốc mồm nhìn trên mặt đất gì đó, đột nhiên “bộp” một tiếng, hai cục lông lá đen thui gì đó từ trên trời rớt xuống, run lẩy bẫy, đứng không vững. Nhìn kỹ, lại là hai con chuột, có điều ốm đến chỉ còn da bọc xương, khí lực để di chuyển cũng không có, miễn cưỡng co giật, vô lực chạy trốn.

      "Adam? Eva?" Tiểu Lôi bật thốt lên.

      Như Hoa cô nương đứng sau thấy hai con chuột, lập tức sợ tới mức thét lên, phóng ra phòng khách, Lâm San San cũng từng gặp qua hai "Sủng vật" này của Tiểu Lôi, mặc dù theo thiên tính nữ hài tử, nàng cũng sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, nhưng nàng thấy vẻ mặt quái dị Tiểu Lôi, nàng lộ ra vẻ thương cảm, rốt cuộc đứng lại không bỏ chạy.

      Tiểu Lôi thấy trên mặt đất chỉ còn lại phân nửa cuốn sổ tiết kiệm và một phần ba tờ giấy chứng minh, thật sự là khóc không ra nước mắt.

      Có lẻ sau khi hai nữ hài tử chuyển đến ở, phụ nữ thiên tính sạch sẽ, tự nhiên sẽ không giống Tiểu Lôi và Ngô Đạo Tử để cho chuột sống trong nhà.

      Sau khi trải qua quá trình quét dọn cẩn thận, Adam và Eva ẩn trốn khắp nơi, cùng hai nữ hài bộc phát một cuộc chiến tranh du kích dài dằng dặc, sau khi trải qua mấy tháng ẩn trốn, cuối cùng cũng không biết là hai tiểu súc sanh thông minh hay ngu xuẩn, lại có thể trốn tới phòng của Lâm San San. Nhưng thật ra lại đúng với chân lý “nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất”, từ đó về sau lại có thể tránh khỏi sự đuổi giết của hai nữ hài, kéo dài hơi tàn cho đến hôm nay.

      Chỉ là sống trên trần nhà, lại không có đồ ăn, hai nữ hài ngày thường lại rất sợ hãi, tại phòng bếp đã bố trí rất nhiều bẫy chuột, Adam và Eva đáng thương khi Tiểu Lôi Ngô Đạo Tử còn ở thì áo cơm vô ưu, bây giờ mỗi ngày lại tìm kiếm đồ ăn rất gian nan, cuối cùng chỉ có thể suốt ngày gặm nhấm thứ gì đó của Tiểu Lôi lưu lại. Sức sống của chuột rất cường đại, cái gì cũng có thể trở thành thực vật, cuối cùng đem sổ tiết kiệm hai ngàn vạn của Tiểu Lôi lưu lại gặm nhấm đến cơ hồ chỉ còn một mảnh giấy vụn, lại có thể tiếp tục kéo dài hơi tàn!

      Có điều đáng thương cho Tiểu Lôi, trong lòng hắn nhỏ máu, tức giận đến thở không nổi, thiếu chút nữa thì ngất đi. Cả người chao đảo nhìn hai con chuột trước mặt đang chậm chạp mưu toan tìm đường thoát thân, hắn chửi một câu rồi nhảy dựng lên, một tay túm đuôi, mở cửa sổ hung tợn quẳng chúng ra ngoài ra ngoài.

      Hắn xoay người lại, mặt đầy sát khí, hai mắt đỏ rực, nghiến răng, bộ dạng dữ tợn, làm Lâm San San hoảng sợ lùi lại một bước.

      "Anh, anh không có việc gì chứ ?" Lâm San San dè dặt hỏi.

      "Không có việc gì ? Không có việc gì mới là lạ ! Sau này lão tử mà thấy chuột, thấy một con giết một con, thấy hai con giết một đôi !" Tiểu Lôi mở miệng chửi bới, ngực kịch liệt phập phồng, hiển nhiên tâm tình kích động.

      Lâm San San không dám nói gì, chỉ đứng xa xa nhìn Tiểu Lôi.

      Rốt cuộc, chừng ba phút, Tiểu Lôi thở dài thườn thượt, lắc đầu, sắc mặt rốt cuộc bình tĩnh trở lại. Hắn chạy đi rửa tay, rồi ngồi phịch trên ghế trường kỷ trong phòng khách, hai tay ôm đầu bối rối.

      Nếu không có sổ tiết kiệm, còn có thể mang theo giấy chứng minh đến ngân hàng làm thủ tục giải quyết, có thể dở sổ tra lại. Nếu giấy chứng minh bị mất, cũng có thể đi làm giấy mới.

      Cho dù thị sổ tiết kiệm và giấy chứng minh đều đã đánh mất, cũng có biện pháp ……

      Nhưng …… nhưng …… nhưng tấm giấy chứng minh của Tiểu Lôi dùng để đến ngân hành mở tài khoản là tờ giấy giả!! Lúc trước hắn vốn đã chuẩn bị bỏ trốn, vì sợ cừu nhân của Điền gia trả thù, sợ cừu nhân tầm cừu từ ngân hàng truy ra, liền dùng tờ giấy chứng minh giả đến ngân hàng mở tài khoản. Đó cũng là biện pháp cẩn thận của hắn.

      Nguyên bản hắn theo Ngô Đạo Tử làm giang hồ phiến tử mưu sinh, loại nghề nghiệp ăn cơm giang hồ, làm sao thiếu được một, hai tấm giấy chứng minh chuẩn bị để phòng thân, đó là lệ thường trong giang hồ.

      Nhưng bây giờ, giấy chứng minh giả ở đâu để hắn đi bổ túc hồ sơ ??

      Đáng thương Tiểu Lôi ngay cả số giấy chứng minh cũng không nhớ nổi, cho dù muốn đi làm lại cũng không được !

      "Lần này là tự mình đá trúng tảng đá." Thật lâu sau, Tiểu Lôi rốt cuộc ngẩng đầu lên, bất đắc dĩ thở dài.

      Mắt thấy Tiểu Lôi cúi đầu ủ rũ, Lâm San San nhẹ nhàng bưng một ly nước, ôn nhu nói: "Anh, anh đừng buồn, rốt cuộc là sự tình gì ……"

      "Cô không biết đâu……" Tiểu Lôi lắc đầu, ngâm nhỏ: "Giấc mộng hoàng kim a, rốt cuộc chỉ là công dã tràng. Hắc hắc ……!!"

      Như Hoa cô nương, trốn sau cửa phòng, ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn Tiểu Lôi và Lâm San San.

      Lâm San San không biết an ủi như thế nào, chần chờ một lát, nói: "Này, anh tối nay ở đây ăn cơm đi, tôi vừa lúc mua về rất nhiều đồ ăn."

      Tiểu Lôi do dự một chút, thật ra hắn cũng hơi đói, giờ phút này lại đã nghèo rớt mồng tơi, dứt khoát gật đầu đáp ứng.

      Trù nghệ Lâm San San thật sự không kém, Tiểu Lôi mặc dù tâm tình buồn bực, nhưng quả thật đã đói, ăn một hơi no nê, hắn tâm tình cũng bình tĩnh lại một chút, nhìn mảnh sổ tiết kiệm đặt ở ghế trường kỷ, dứt khoát đi tới quăng vào thùng rác.

      Hừ, ta bây giờ mặc dù không có tiền, nhưng dù sao cũng đã tu tiên một năm, pháp thuật cao minh. Chỉ là hai ngàn vạn mà thôi ! Chỉ cần một năm tiền của tiểu gia có thể đủ hai ngàn vạn, sau này còn có thể lên đến ba ngàn vạn, bốn ngàn vạn !

      Hắn nghĩ đến đây, tính vô lại quang côn của hắn bắt đầu kích phát, sắc mặt lại bắt đầu tươi tỉnh. Trong lòng cảm thấy đắc ý: “Hừ, lão tử đem hai ngàn vạn dùng để nuôi chuột, trên đời này ai có thể làm ra loại chuyện kinh thiên động địa như thế?”

      Nhưng đắc ý không lâu, lập tức một chuyện khó xử lại hiện ra.

      “Bây giờ trên người chỉ có trăm mấy chục đồng mà thôi, sau này làm sao bây giờ ? Không nói đến chuyện khác, ít nhất phải giải quyết chỗ ở trước ra sao?”

      Nghĩ vậy, Tiểu Lôi sắc mặt cổ quái, liếc nhìn Lâm San San, lúng túng nói: "Cái đó, a …… Lâm San San, a …… ta có thể ở đây hai ngày được không ?"

      Lâm San San tay đang cầm chén đũa không nhịn được run lên, khuôn mặt bỗng đỏ bừng, liếc nhìn Tiểu Lôi, lí nhí nói một câu: "Được."

      Mẫu bạo long Như Hoa cô nương sắc mặt cổ quái đứng bên cạnh, nhưng nhìn thấy ánh mắt cầu xin của Lâm San San, rốt cuộc lại gật gật đầu.
      #21
       Trần Mạnh Hùng 25.06.2009 02:52:16 (permalink)
       Chí Tôn Vô Lại
       Tác giả: Khiêu Vũ
       Chương 31
       Tình tố ám lưu


       Dịch giả : Rosetta
       Biên tập : hoabeo
       Nguồn: TTV

       Nguồn: TTV
       Tiểu Lôi trước giờ không hề nghĩ tới, ở ngay trong nhà mình, mà cũng phải cần người khác đồng ý.

       Buổi tối, Như Hoa cô nương kia rõ ràng là cố ý trốn vào trong phòng, để lại Lâm San San với Tiểu Lôi hai người ở phòng khách.

       Trong ánh mắt của Lâm San San hiển nhiên là có vài phần u oán, nhưng không tùy tiện thể hiện trước mặt Tiểu Lôi, hai người thuận miệng nói chuyện vô thưởng vô phạt.

       Trong lúc tán gẫu, Tiểu Lôi biết được, những ngày tháng hiện tại của Lâm San San trôi qua rất khó nhọc. Căn nhà này nguyên là Ngô Đạo Tử cho cô ta thuê với giá rẻ, nhưng mà với cái giá ít ỏi như vậy, Lâm San San một người cũng không chịu nổi, cuối cùng phải gọi Như Hoa cô nương kia đến ở cùng, hai người cùng chia tiền.

       Mà Như Hoa cô nương kia…, điều làm Tiểu Lôi kinh ngạc chính là, tên của cô ta quả thật gọi là Như Hoa! Cũng không biết phụ mẫu của cô ta có phải là muốn đùa dai hay không.

       Hiện nay Lâm San San với Như Hoa cùng học ở Bác Văn Học viện. Như Hoa cô nương kia, lại chuyển tới vào cái năm mà Tiểu Lôi nghỉ học. Tiểu Lôi tức thì thấy thoải mái – tưởng tượng xem Như Hoa cao quý như thế, nếu như là ở trường của hắn, hắn tuyệt đối không thể chưa từng nghe nói qua.

       Nhìn thấy trên người Lâm San San rõ ràng là một bộ y phục rẻ tiền, Tiểu Lôi trong lòng có chút hiếu kì.

       Tên tuổi của Lâm San San trong trường học trước kia, hắn tự nhiên đã nghe nói qua. Nghe nói nữ hài này cùng với mấy tên con em nhà quyền quý trong trường có quan hệ ám muội, căn bản có thể coi là một loại gái bán hoa hạng sang. Làm sao bây giờ lại có thể lâm vào cảnh túng bấn như thế này? Nhìn thấy trong nhà ăn mặc tiêu phí mười phần tiết kiệm, mặc dù đã có sự sắp xếp cẩn thận của nữ nhi, nhưng người ta nhìn vào là có thể thấy được những ngày tháng vừa qua thực sự túng bấn…

       Đối phương hỏi đến việc bỏ học năm đó của Tiểu Lôi, Tiểu Lôi tiện mồm nói lung tung rằng lão gia hỏa Ngô Đạo Tử gặp phải trọng bệnh cần quay về quê nhà trị liệu, lão gia hỏa đó bên cạnh không có người thân, hắn chỉ có nước đi theo giúp đỡ.

       Mặc dù trên mặt Lâm San San hiện rõ nét nghi hoặc, nhưng mà cô ta tuyệt không truy hỏi. Hai người trầm mặc một lúc, dường như đều không có gì để nói. Tiểu Lôi lắc lắc đầu, nói: “Muộn rồi, ngủ thôi!”.

       “Ừ”. Lâm San San gật đầu, cả mặt ửng hồng trong thoáng chốc, sau đó đến cả cái cổ cũng đều biến thành màu hồng nhạt.

       Tiểu Lôi không phải là thánh nhân, một tiểu gia hỏa trẻ tuổi, nhốt mình trên núi suốt một năm, bắt gặp hình dạng mê người như vậy của nàng, trong lòng cũng hơi rung động, liền quay mặt đi, giấu diếm nói: “Tối nay, ta ngủ ở sôfa”.

       Lâm San San lắc đầu, nghiêm chỉnh nói: “Không, căn nhà này vốn là thúc thúc của anh cho thuê với giá rất rẻ, trong lòng tôi rất cảm kích. Sự tình trước kia, tôi cũng rất hổ thẹn……Bây giờ người đã quay lại rồi, tôi làm sao có thể để anh ngủ ở sôfa?”

       Ngừng một lúc, cô ta cắn răng nói tiếp: “Tối nay anh ở phòng của tôi vậy … … Tôi sang ngủ với Như Hoa.”

       Nói xong, không đợi Tiểu Lôi chối từ, cô ta vội vội vàng vàng đi vào phòng, sau một lúc bận rộn, đã dọn cái giường gọn gàng, nhìn Tiểu Lôi đang đứng ở trước cửa phòng, nhãn thần của cô ta thoáng chút bối rối, nói nhỏ: “Ân… Khăn mặt với bàn chải đánh răng, anh dùng của tôi là được, ngày mai tôi đi mua cái mới…”

       Giọng nói của cô ta dường như có chút run rẩy, cúi đầu đi ngang qua người của Tiểu Lôi, rồi chạy nhanh qua phòng của Như Hoa.

       Tiểu Lôi há hốc miệng, không biết nên nói gì. Rồi lại nhìn thấy Lâm San San đứng trước cửa phòng, tựa như do dự một lúc, lấy thêm dũng khí, ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn vào mắt của Tiểu Lôi, chầm chậm nói: “Nói ra, tôi thực sự rất cảm kích anh. Không chỉ vì buổi tối lần trước anh giúp đỡ tôi, cũng không chỉ là vì tôi lấy tiền của anh mà anh tuyệt không truy cứu. Tôi biết những người khác trong trường học nhìn tôi ra sao, chỉ là ngày đó, khi mà anh giúp đỡ tôi, trong mắt của anh, không hề có chút khinh bỉ”.

       Nói xong, cô ta nhìn thật sâu vào mắt Tiểu Lôi vài giây, rồi từ từ đóng cửa phòng.

       Tiểu Lôi trong lòng ẩn ẩn có chút rung động.

       Trong trái tim mười chín tuổi của hắn, bỗng nhiên có chút cảm giác vi diệu mà suốt mười chín năm nay chưa từng trải qua. Cảm giác đó dường như có chút rung động con tim, có chút cảm động, lại giống như có chút ấm áp.

       Ngẫm nghĩ một hồi, hắn đóng cửa phòng, nhảy một phát lên giường.

       Bị mùi hương thoang thoảng nhập vào phế phủ, trong đầu bất giác nghĩ lại buổi đêm một năm trước. Nghĩ đến thân hình thanh xuân mê người của Lâm San San, trong lòng hắn có chút mê loạn, không nhịn được thở ra một hơi. Hắn cố gắng áp chế bài trừ tạp niệm trong lòng, ám niệm tâm quyết, đến lúc đó mới dần dần chìm vào giấc ngủ.

       Giấc ngủ này, cũng không biết mơ bao nhiêu giấc mơ đẹp đẽ. Ngủ một giấc đến khi tỉnh dậy, mặt trời đã lên cao, Tiểu Lôi trở mình nhảy xuống, vặn người vài cái, đi ra khỏi phòng.

       Trong nhà không có ai, nghĩ đến Lâm San San với Như Hoa cô nương sớm đã đi học rồi.

       Điều làm Tiểu Lôi cảm động là, bên cạnh bồn rửa mặt, bàn chải đánh răng đã được bôi kem. Trên bàn trong phòng khách đã có bữa sáng. Mười chín năm nay, Tiểu Lôi chỉ có phục dịch người khác, trước giờ chưa cảm nhận qua cảm giác được nhận sự chiếu cố của người khác, nhất thời không cầm được có chút cảm động trong lòng. Lại nhìn thấy bên trên bàn đặt một ít tiền, tờ tiền giấy rõ ràng là đã cũ nát, mặt dù được vuốt phẳng cẩn thận, nhưng mấy tờ tiền giấy mệnh giá thấp này dường như mang theo ma lực thần kỳ, đặc biệt là nhìn thấy tờ giấy để bên cạnh:

       “Anh trên người không có tiền, anh cầm trước từng này vậy”.

       Cẩn thận cầm lên, biểu hiện trên mặt Tiểu Lôi là sự nghiêm trang mà trong cuộc đời hắn chưa từng trải qua. Đống tiền kia không đến một trăm tệ, tiền không nhiều, nhưng mà Lâm San San hiện tại đến một bộ y phục có giá tầm một trăm tệ cũng không có.

       Nghĩ đến đó, Tiểu Lôi nhất thời có chút si ngốc.

       Cho đến tận nhiều năm sau, Tiểu Lôi mới hiểu ra một đạo lý: “Nếu như có một người con gái như vậy, cô ta tự nguyện đưa bàn chải đánh răng của mình cho ngươi sử dụng, tự nguyện móc hết tiền trong túi cho ngươi, số tiền mà ngay cả cô ta cũng không nỡ dùng để mua quần áo – người con gái như vậy, nếu ngươi không biết mà trân trọng cô ta, thì ngươi đúng là một tên cầm thú!”

       Trong nhà không có người, Tiểu Lôi yên tâm lấy ra túi càn khôn của mình, xếp lại mấy thứ. Nghĩ đi nghĩ lại, hôm nay không có việc gì làm, vậy thì phải nghĩ ra biện pháp gì để trước tiên kiếm được ít tiền cái đã.

       Ày… lập tức, trong đầu hắn hiện ra hình ảnh của một người. Thân là một giang hồ phiến tử tiểu thần côn, thích nhất là ai? Tự nhiên là mấy con dê béo đầu óc đơn giản dễ bị mắc lừa. Điều trùng hợp là, loại người đầu óc đơn giản này, Tiểu Lôi vừa vặn biết một tên… liền đó, trong đầu hắn hiện lên một hình ảnh cao to uy mãnh.

       Sau đó, Tiểu Lôi vứt bỏ nỗi ưu tư của mình, trên mặt lại hiện một nụ cười uể oải, vênh mặt ưỡn ngực đi ra khỏi nhà.

       Trường Cơ Đức là trường học có tiếng của thành phố này. Không giống với trường Bác Văn nơi Tiểu Lôi ở, vốn nổi tiếng về vấn đề thiếu niên bất lương, Cơ Đức nổi tiếng ở học phí đắt đỏ và cơ sở vật chất trang bị gần như xa xỉ.

       Có thể nói, đây là ngôi trường “quý tộc” tiêu chuẩn cực cao. Đi trên con đường ở trước mặt cổng lớn trường Cơ Đức, Tiểu Lôi trong lòng không nhịn được than vãn, bọn phú gia tử đệ đại gian đại ác, rõ ràng xa xỉ thế này, xây dựng trước cổng chính của trường một con đường bốn làn xe, cây cối hai bên đường giống như hai hàng vệ binh, hoa cỏ được trồng rất thẳng hàng. Hai bên đường thỉnh thoảng có nam nữ thanh niên ăn mặc hoa lệ gọn gàng đi lại, những người này đều có chung một đặc điểm: Trên mặt mỗi người đều có chút ngạo mạn.

       Trước cổng trường chính là một bãi đậu xe rộng rãi, Tiểu Lôi liền giống như đang đi vào một triển lãm xe hơi vậy, cơ bản trên thế giới có hãng xe hơi đắt tiền nổi tiếng nào, ở đây đều có cả. Tiểu Lôi đi trên đường, dường như nhìn hoa cả mắt.

       Tiểu Lôi hiện tại nghĩ không ra, hóa ra thành phố mình ở lại có nhiều người có giàu có đến vậy.

       Hắn hoàn toàn không để ý những người xung quanh đang dùng ánh mắt kỳ quái nhìn hắn. Quả thực, những người xung quanh đều mặc các loại đồ hiệu của thế giới, cả người Tiểu Lôi vừa nhìn đã thấy rõ ràng là loại quần áo rẻ tiền bình dân.

       Tiến vào trong trường, hắn lại nhịn không được than vãn lần nữa. Những cái khác không nói, đơn thuần cái nhà thể dục to lớn trước mắt, chỉ sợ giá thành ít nhất cũng hơn cả cái trường học của mình! Hắn thuận tay giữ lại một thanh niên bên cạnh, hỏi một câu: “Xin hỏi CLB Đài Quyền Đạo (Teakwondo) nằm ở đâu?”

       Người thanh niên kia cũng là học sinh của Cơ Đức, trên mặt không dấu được sự bực bội, đưa tay chỉ nhà thể thao trước mặt, sau đó nhanh chóng rời đi, giống như sợ đứng cùng Tiểu Lôi lâu hơn tí nữa là có thể lây nhiễm bệnh độc hại gì đó.

       Bước vào cửa nhà thể thao, theo những tấm biển to nhỏ của các CLB treo trên tường, Tiểu Lôi tuyệt không tìm được mấy chữ “CLB Đài Quyền Đạo”, tìm đến hai lần, mới nhìn thấy một tấm biển, trên đó viết “Cơ Đức vũ thuật bác kích liên minh”.

       Hắn đang cảm thấy kỳ lạ, bên cạnh có hai người mặc đồng phục bóng rổ đi tới, Tiểu Lôi kéo một người lại: “Xin hỏi, ở đây tại sao lại không có CLB Đài Quyền Đạo vậy?”

       Cậu thanh niên kia trên mặt cũng có biểu hiện kiêu ngạo, nhìn Tiểu Lôi một lúc: “Ngươi không phải là người của Cơ Đức sao? Tại sao đến việc này cũng không biết? Kể từ ba năm trước, sau khi Lôi Hống vào trường học của chúng tôi, đánh bại người trong các CLB Đài Quyền Đạo, Không Thủ Đạo, Nhu đạo, lại đánh bại cao thủ các môn võ thuật khác; thành lập nên Liên minh võ thuật ở trường Cơ Đức. Hiện tại Cơ Đức không có các CLB của các loại hình võ thuật khác, chỉ có một Liên minh võ thuật duy nhất!”

       Nói xong, liếc ngang Tiểu Lôi một cái, nhanh chóng chạy đi.

       Tiểu Lôi ngẩn người một lúc, cười khổ nói: “Ta nói cái tên cơ bắp này ban đầu tại sao lại đi khắp nơi thách đấu, hóa ra hắn đem các môn phái sát nhập lại a”.

       Hắn tìm đến Võ thuật liên minh kia, bước vào một bước, hắn không kìm được thở dài. Khỏi phải nói, cái võ đài tiêu chuẩn ở chính giữa phòng, tìm khắp thành phố này, chỉ sợ tìm không thấy cái thứ hai!

       Một nhóm thanh niên mặc đồng phục của CLB đứng thành một vòng tròn, ở giữa hình như có người đang thi đấu, nhóm người không ngừng truyền đến từng hồi kinh hô và tiếng nói ồn ào. Sau đó Tiểu Lôi liền nghe thấy trong sân đấu một tiếng hét lớn.

       Trong âm thanh kia, khí mười phần, lực hùng hậu, ẩn ẩn mang theo mấy phần nộ khí, mơ hồ dường như là của tên vai u thịt bắp Lôi Hống!

       Ân? Có vẻ tên gia hỏa này đang thi đấu với người khác, cuối cùng là ai mà sống không nhẫn nhịn, lại đi đánh nhau với đại tinh tinh kia a?

       Hắn lập tức bước về phía trước, chỉ là mới bước tới gần, đã nghe thấy nhóm người phát ra một tiếng kinh hô, sau đó một nhân ảnh bay ra ngoài, nặng nề đập xuống mặt sàn trước mặt Tiểu Lâm.

       Nhìn thấy hình dạng thê thảm của người nằm dưới chân, gắng gượng cả nửa ngày mà không đứng lên được, nụ cười trên miệng Tiểu Lôi lập tức biến thành kinh ngạc!

       Là Lôi Hống!

       Người bị bay ra hiển nhiên là Lôi Hống! Là một người luyện ngoại gia công phu, là người có cơ bắp biến thái giống như Kim Cang lực sĩ – đại tinh tinh Lôi Hống!
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 25.06.2009 03:24:31 bởi Trần Mạnh Hùng >
       #22
        Trần Mạnh Hùng 25.06.2009 03:27:05 (permalink)


        Chí Tôn Vô Lại
        Tác giả: Khiêu Vũ
        Chương 32
        Dĩ ti bỉ đối phó ti bỉ


        Dịch giả : Vuhien
        Biên dịch : Rosetta
        Biên tập : Hoabeo
        Nguồn: TTV


        Nam nhân không thể nói "Không được!" - Tiểu Lôi ngữ lục.


        Y phục luyện công trên người Lôi Hống đều bị rách nát, sắc mặt ngăm đen của hắn bây giờ đã trắng bệch, trên trán xuất ra từng mảng mồ hôi lạnh, cố gắng cắn chặt đôi môi của mình, hắn tựa hồ như đang chịu một sự thống khổ rất lớn, nhưng quyết không chịu kêu rên.

        Tiểu Lôi thấy rõ ràng giữa ngực Lôi Hống bị lõm vào, trên cơ ngực cường tráng in rõ một ấn kí màu đen, rõ ràng là đã bị đánh trúng. Ấn kí đó cũng không lớn, chỉ bằng đầu ngón tay.

        Chẳng lẽ là bị người ta dùng ngón tay điểm lên?

        Không cần suy nghĩ nhiều, hắn nắm tay Lôi Hống, một tia nội tức huyền môn của đạo gia lập tức truyền vào, vô thanh vô tức chạy khắp toàn thân Lôi Hống. Tiểu Lôi cảm giác được, rõ ràng thương thế của Lôi Hống cũng không nặng, nhưng lại rất kì quái – rõ ràng là nội thương! Là một loại biện pháp đặc thù, kích phá ngoại môn công phu của Lôi Hống! Lôi Hống lợi hại thế nào, Tiểu Lôi ít nhiều cũng đã biết.

        Hắn sắc mặt ngưng trọng kéo Lôi Hống dậy, Lôi Hống chỉ cảm thấy một cánh tay hữu lực truyền khí sang người mình, lập tức một cảm giác dễ chịu từ lòng bàn tay truyền lên, chạy dọc theo cánh tay, cả người tức khắc nhẹ nhàng, thương thế trước ngực làm cho hắn tối sầm mắt dường như cũng trở nên dễ chịu.

        Thở phào nhẹ nhõm, nhìn qua người vừa đến, Lôi Hống sửng sốt, kinh hô: “Là ngươi? Ngươi là Lôi, Lôi …Lôi tiểu tử!”

        Tiểu Lôi trong lòng nể phục, nhưng trên mặt vẫn nở nụ cười như cũ : “Hề hề, tên đô con, một năm không gặp, hôm nay vừa đến đã thấy ngươi bị người ta đánh cho bầm dập…”

        Lôi Hống trong mắt thoáng hiện chút ngạc nhiên, nghe Tiểu Lôi nói xong, sắc mặt buồn bã, nghiến răng nói: "Con mẹ nó! Thật sự là tà môn! Tên gia hỏa đó có chút cổ quái."

        Tiểu Lôi đưa mắt nhìn đám người, thấp giọng nói: "Cái gì cổ quái? Ai có thể đả thương ngươi?"

        "Là ta."

        Một giọng nói không thực sự lưu loát từ giữa sân truyền đến, lập tức đám người tách ra, một người trẻ tuổi cao gầy xuất hiện. Người này tóc vàng, mắt xanh, vừa nhìn đã biết là người da trắng. Khuôn mặt cực kì tuấn mỹ, chỉ là da dẻ có chút tái nhợt, mang theo một vẻ bệnh hoạn. Mặc dù khóe miệng mang theo một tia cười lạnh, ánh mắt lại giống như độc xà, nhìn chằm chằm vào Tiểu Lôi.

        Các cô gái trẻ trong đám đông chung quanh lập tức phát ra một trận reo hò ầm ĩ. Người thanh niên da trắng kia tựa hồ có chút đắc ý, nhìn thoáng qua đám đông, tùy ý lộ ra một nụ cười.

        Tiểu Lôi lại tập trung chú ý vào đôi tay của đối phương!

        Đó căn bản không phải là đôi tay của người luyện võ! Đôi tay người này khoanh trước ngực, ngón tay nhỏ, nước da mịn màng, móng tay cũng rất sạch sẽ. Công bằng mà nói, đôi tay này đẹp như một đôi tay của nữ nhân.

        Ánh mắt người tuổi trẻ tiếp tục hạ xuống người Lôi Hống, dùng thứ tiếng Trung gượng gạo quát: “Lôi Hống, ngươi còn muốn đánh tiếp không?”

        Cả khuôn mặt Lôi Hống đỏ bừng, đang muốn lên tiếng, Tiểu Lôi đột nhiên nắm tay hắn kéo lại, cười nói : “Không đánh!”

        Lôi Hống trừng mắt liếc Tiểu Lôi một cái, vội vàng lớn tiếng nói: "Đánh! Sao lại không đánh!"

        Tiểu Lôi lắc đầu, cười khổ nói: "Đánh cái gì? Ngươi không thấy bộ dạng của người ta sao? Ngươi vừa rồi thở như trâu, người ta trên đầu ngay cả một giọt mồi hôi cũng không có, rõ ràng là không dùng toàn lực."

        Lôi Hống đỏ bừng mặt, nhưng lại lại cắn răng nói: "Đánh không lại cũng phải đánh!" Nói xong, vội vàng tránh khỏi tay của Tiểu Lôi đi lên phía trước.

        Tiểu Lôi thở dài, không đợi Lôi Hống bước đi, thân thủ nhanh như thiểm điện, lập tức túm lấy eo Lôi Hống, cũng không biết hắn dùng sức như thế nào, một thân khí lực của Lôi Hống tự dưng tiêu thất, Tiểu Lôi kéo một cái, lập tức đem Lôi Hống trở về.

        “Đồ ngốc, không lẽ trong đầu hắn toàn là bột nhão hay sao?” Tiểu Lôi thở dài, liếc mắt nhìn Lôi Hống. Bản thân mình hôm nay đến đây chính là hy vọng kiếm được ít tiền từ hắn, không thể để mỏ vàng này bị người ta đánh hỏng được.

        Gã thanh niên kia vừa nhìn thấy động tác của Tiểu Lôi, đôi mắt lập tức nheo lại, sắc như một lưỡi đao chăm chú nhìn vào đôi tay của Tiểu Lôi.

        “Ngươi không phải đối thủ của hắn”.Tiểu Lôi nhíu mày, cái loại động vật đơn bào đầu óc đơn giản này, một khi gặp phải đối phương mạnh hơn, thật sự không thể xử lý hoàn hảo được.

        Gã thanh niên kia đã bước lên phía trước một bước, nhìn chằm chằm vào Tiểu Lôi, nghiêm mặt nói : “ Ta là Lyon đến từ Italy, các hạ cũng là người của Cơ Đức Đài quyền đạo xã đoàn sao ?

        Tiểu Lôi hì hì cười: "Không phải, ngươi xem quần áo của ta thì biết, ta không phải người của Cơ Đức."

        Lý Ngang trên mặt lộ ra tiếu ý, hất cằm cười lớn, nói: "Nếu các hạ không phải là người của nơi này, vậy trong lúc ta và Lôi Hống tiên sinh đang công bình tỉ thí, xin ngươi không nên nhúng tay! Đây chính là tôn nghiêm của võ giả chúng ta, cho dù là thua, Lôi Hống tiên sinh chắc hẳn cũng nguyện ý thua một cách đường đường chính chính!"

        Hắn nói xong một tràng oai phong lẫm liệt này, người chung quanh cũng nhịn không được phát ra một trận tán thưởng, ngay cả ánh mắt của Lôi Hống nhìn hắn ta cũng bớt đi vài phần tức giận, thêm vào vài phần tôn trọng đối với địch nhân.

        Tiểu Lôi trên mặt nụ cười không thay đổi, trong lòng thì chửi lớn: “Hèn hạ a hèn hạ! Tên này không đơn giản, mấy câu nói đó bề ngoài thì tốt đẹp, kỳ thật là đang ép Lôi Hống và hắn đánh tiếp, hắn biết rõ Lôi Hống không phải đối thủ của hắn, cái gì chó má công bình tỉ thí, căn bản là hắn ra sức đánh Lôi Hống mà thôi!

        Trong lòng Tiểu Lôi cho rằng, nếu một người biết rõ thực lực của đối thủ quá cách xa mình, nhưng lại muốn cùng đối thủ dùng cái gì “công bình tỉ thí”, vậy thì căn bản là không có cái gì gọi là công bình! Mà là khi dễ người khác!

        Nếu thật sự muốn "Công bình", vậy ngươi như thế nào lại không đi tìm một người có thực lực tương đương ngươi mà tỉ thí?

        Có điều tên Lyon này quá mức giảo hoạt, một lời quang minh lỗi lạc này nói xong, làm cho Tiểu Lôi trong lúc nhất thời không biết trả lời như thế nào. Tên Lôi Hống ngu ngốc này, trên mặt lại tràn đầy chiến ý, hai đấm lập tức nắm lại. Giống như đã chuẩn bị bất cứ lúc nào cũng có thể xông lên.

        Tiểu Lôi âm thầm thở dài: “Thôi, hôm nay đến đây vốn là muốn định tìm Lôi Hống lừa một ít tiền. Coi như là giúp hắn một chút vậy, lát nữa lừa hắn, mình cũng bớt được vài phần áy náy.”

        Nghĩ vậy, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười ôn hòa, nhìn Lyon, cười nói: "Như vậy đi, ta thay thế Lôi Hống cùng ngươi đánh, nếu ngươi thua thì sao ?"

        Tiểu Lôi đem những lời này nói ra, đám người xung quanh đều phát ra một trận âm thanh khinh thường. Rõ ràng là có chút coi thường Tiểu Lôi. Trong mắt bọn họ, đến Lôi Hống cao lớn uy mãnh còn bị đánh bại, Tiểu Lôi này nhìn qua so với Lôi Hống thì gầy yếu hơn nhiều, làm sao có thể là đối thủ của Lyon?

        Nhất là những cô gái trẻ tuổi suy nghĩ đơn giản, đều nhịn không được phát ra âm thanh khinh thường.

        “Đúng là một đám vừa nhìn thấy anh đẹp trai thì đến mình là ai cũng không biết” Tiểu Lôi trong miệng cố ý nói lớn: “Nhìn người nước mình bị người ngoại quốc đùa giỡn, chẳng lẽ các ngươi cảm thấy rất thích thú sao?

        Lôi Hống trợn tròn con mắt, nhìn Tiểu Lôi, nhịn không được nói: "Ngươi? Ngươi chơi được không?"

        Tiểu Lôi nhẹ nhàng cười một tiếng nói : "Nam nhân không thể nói 'Không Được'! Tên đô con, những lời này ngươi cần phải nhớ thật kĩ!"

        Nói xong, hắn bước đi tới trước, đứng ở trước mặt Lý Ngang, mỉm cười nói: "Tốt lắm, hai người chúng ta đánh, ngươi nói đi, muốn đánh như thế nào?"

        Đứng trước mặt Lyon, Tiểu Lôi trong lòng nhịn không được phải có chút sầu não.

        Tên gia hỏa này sao lại cao như như thế ?

        Tiểu Lôi cao hơn một mét tám, nhưng đứng trước mặt Lyon mới phát hiện, chính mình cũng thua đối phương nửa cái đầu. Đối phương thân hình cao lớn, tướng mạo anh tuấn, thân thủ cao minh, hơn nữa trên mặt đầy ngạo khí, có vẻ trong nhà cũng rất giàu có.

        Nam nhân như vậy khó trách lại làm cho nữ sinh trong Cơ Đức học viện nhất nhất bỏ chạy theo địch.

        "Các hạ, xin hỏi ngươi muốn đánh như thế nào?" Lý Ngang trong mắt một tia khinh miệt cũng không có, chăm chú nhìn Tiểu Lôi.

        Tiểu Lôi ho khan một tiếng: "Đánh nhau là một loại vận động cực kỳ cao thượng! Nhìn bộ dáng của ngươi, nhất định là trong nhà rất có thân phận?"

        "Ta đến từ gia tộc Rodriguez của Italy!" Lyon lập tức ưỡn ngực, trên mặt thể hiện sự kiêu ngạo hãnh diện.

        "Hay lắm." Tiểu Lôi cười nói: "Nếu tất cả mọi người đều là người có thân phận, vậy đánh nhau tự nhiên cũng không thể học theo bọn lưu manh đầu đường xó chợ đánh nhau loạn xạ không có cách thức, ngươi nói đúng không?"

        “Vậy ngươi muốn thế nào?" Lyon cười lạnh.

        Tiểu Lôi cố ý thở dài: "Như vậy đi, chúng ta hai người cứ đứng như vậy, luân lưu ra tay, mỗi người có một phút thời gian công kích, còn một người chỉ có thể phòng ngự không thể phản công. Hết một phút, nếu người bị công kích không bị đánh bại, thì tính là công kích thất bại, đổi lại người phòng thủ sẽ công kích, thời gian cũng là một phút, ngươi nghĩ thế nào?"

        “Có ý tứ!” Lyon cười lạnh hai tiếng: “Vậy ai sẽ công kích trước, ai phòng thủ trước?”

        Tiểu Lôi đảo mắt một cái, hì hì cười nói :“Ngươi cao hơn so với ta, đáng lẽ nên nhường ta một chút, để cho ta … đánh trước…” Hắn mới nói tới đó, mấy cô gái trong đám người liền nhao nhao, có người còn thét to: “ Không biết xấu hổ, hèn hạ…”

        Tiểu Lôi trừng mắt quát: "Con mẹ các ngươi! Câm miệng hết cho ta! Nhìn qua đã biết là một đám nữ nhân vô tri không muốn sống!"

        Không để ý tới ánh mắt độc ác của đám người, hắn lúc này mới quay đầu nhìn Lyon tiếp tục cười nói: “… Nhưng mà, vừa rồi ngươi đã đánh một hồi, thể lực tiêu hao nhiều hơn ta, cho nên ta nhường ngươi đánh trước, được không ?”
        Chí Tôn Vô Lại
        #23
         Trần Mạnh Hùng 25.06.2009 03:29:06 (permalink)
         Chí Tôn Vô Lại
         Tác giả: Khiêu Vũ
         Chương 33
         Tiểu Lôi sái trái


         Dịch giả : hoabeo
         Biên tập : hoabeo
         Nguồn : TTV


         Không ngờ rằng tên Lyon lại không thèm chối từ, đáp ngay một câu: "Được!"

         Tiểu Lôi trong lòng cười lạnh, quả nhiên không biết xấu hổ a, biết chiếm tiện nghi của người khác mà lại còn rất thực tế. Đám nữ hài bên cạnh lại phát ra một trận reo hò, làm Tiểu Lôi buồn bực lắc đầu.

         Mẹ! Đám thiếu nữ vô tri này, một chút tinh thần chủ nghĩa ái quốc cũng không có a.

         Hai người lùi lại vài bước, Lyon hai tay tự nhiên buông xuống, nhìn chằm chằm vào Tiểu Lôi, chỉ cái đồng hồ lớn treo trên tường, lớn tiếng nói: "Ngươi chuẩn bị đi, ta muốn bắt đầu đây!"

         Chỉ thấy kim phút vừa dời qua số "Mười hai", Lyon đột nhiên chuyển động!

         Hắn phảng phất đứng ở tại chỗ, thân thể thoáng chốc đã tới trước mặt Tiểu Lôi, trong mắt người xem, thân ảnh hắn như quỷ mị, tất cả mọi người đều hoa mắt, thấy đơn thủ của Lyon như phóng thẳng vào ngực Tiểu Lôi!

         Tiểu Lôi lập tức cảm nhận được một tia quái dị! Thủ chỉ của đối phương điểm tới trước mặt, dường như mang theo một tia khí tức hắc ám âm độc vô tận, trong nháy mắt, Tiểu Lôi phảng phất thấy đôi mắt của Lyon đều biến thành màu đỏ!

         Chuyển vận nội tức, Tiểu Lôi giống như tùy ý, bước ngang một bước.

         Chỉ bước ra một bước đơn giản như vậy, một kích như thiểm điện của Lyon bỗng nhiên rơi vào chỗ trống, Lyon sắc mặt hơi đổi, thân thể bỗng nhiên bắn mạnh về phía trước, trong miệng phát ra một tiếng rít, ngón trỏ điểm thẳng về phía Tiểu Lôi.

         Tiểu Lôi sắc mặt không thay đổi, thân thể như không trọng lượng, nhẹ nhàng lướt về phía sau.

         Mắt của những người đứng chung quanh đều chăm chú theo dõi! Chỉ cảm thấy tiểu tử trước mặt thân thể giống như đang bay. Nếu nói tốc độ của Lyon đích có chút quỷ dị, phảng phất như quỷ mị. Vậy thân pháp Tiểu Lôi lại mang theo vài phần khí tức xuất trần! Nhìn nhẹ nhàng thanh thoát, mà lại lộ ra vài phần tiêu sái.

         Lyon tái mặt, hai tay mở ra, quay về phía Tiểu Lôi chụp tới. Tiếng kêu the thé của hắn như muốn chấn nhiếp hồn phách, những người đứng xem chung quanh nghe qua, sắc mặt đều biến đổi, do thể chất yếu ớt chịu không nổi, phải bịt lổ tai lại.

         Nhưng Tiểu Lôi là ai? Hắn là người tu đạo, am hiểu nhất chính là loại công pháp bảo vệ tâm thần , sự kiên định tâm trí vượt xa so với người bình thường. Chỉ thấy thân thể hắn phiêu phiêu, tránh khỏi sự công kích như vũ bão của Lyon, trong miệng lại còn có thừa lực phát ra những lời khiêu khích: "Ngươi, ngươi kêu như vậy thật khó nghe, tỷ đấu kiểu gì mà kêu giống như giết heo?"

         Lyon tức giận đến sắc mặt âm trầm, mắt đỏ ngầu, Tiểu Lôi liếc qua, trong lòng phát lạnh!

         Đó là sát khí! Là sát khí thật sự! Loại sát khí này, trừ phi là kẻ đã từng giết người mới có được!

         Mắt thấy Lyon đột nhiên xuất ra một tư thế cực kỳ quái dị, hướng về Tiểu Lôi đánh tới! Loại tư thế nầy người thường tuyệt đối không thể xuất ra được! Mà lại có phần giống như tư thế của một loài động vật ……

         Tiểu Lôi nheo mắt, thân thể đột nhiên thối lui vài chục bước, dưới chân hắn giống như có gắn bánh xe, trên người nghiễm nhiên bất động, dưới chân lại lướt ra ngoài.

         Đây chính là Đảo thải thất tinh bộ mà hắn luyện tập từ nhỏ! Có điều tu luyện một năm trên Nga Mi sơn, hắn mới biết được, loại bộ pháp này căn bản không phải là cái gì pháp thuật của Gia Cát môn hạ, mà là tuyệt học chính tông của Tiêu Dao phái! Loại bộ pháp này có hai ưu điểm, thứ nhất tự nhiên là khi lâm địch né tránh như thần, bộ pháp ám hợp dịch lý, thông hợp thiên cương, quái dị thần kỳ, mặc cho địch nhân công kích như thế nào, đều đánh không trúng.

         Mà ưu điểm khác, đây kỳ thật cũng là một loại công pháp tu luyện. Loại bộ pháp này mỗi một bước, đều phải dùng một loại kỷ xảo điều tức nội tức đặc biệt, thi triển xong bộ pháp, huyền môn nội tức trong cơ thể sẽ tự nhiên chạy khắp toàn thân, quả thực so với tiến độ đả tọa tu luyện cũng không thua kém!

         Lyon liên tục công kích đều thất bại, trong lòng có chút lo lắng, đột nhiên há mồm, phảng phất như thét lên chói tai, nhưng người chung quanh nghe lại không nghe được hắn phát ra thanh âm gì. Tiểu Lôi lại biến sắc, người khác nghe không được, hắn lại rõ ràng nghe được một thanh âm cực kỳ quỷ dị, thanh âm đó phảng phất như kim đâm vào tai, trong lòng đột nhiên máy động, ngay cả bộ pháp dưới chân thiếu chút nữa bước nhầm.

         Tiểu Lôi trong lòng rùng mình, đột nhiên cười to ba tiếng, thân thể không lùi mà tiến tới, quay sang Lyon đang xông tới, ngữ khí trong miệng hắn biến đổi, đột nhiên thấp giọng ngâm: “Bắc minh hữu ngư, kỳ danh vi côn. Côn chi đại, bất tri kỳ kỷ thiên lý dã. Hóa nhi vi điểu, kỳ danh vi bằng. Bằng chi bối, bất tri kỳ kỷ thiên lý dã. Nộ nhi phi, kỳ dực nhược thùy thiên chi vân. Thị điểu dã, hải vận tắc tương tỷ vu nam minh. Nam minh giả, thiên trì dã……”

         Chỉ thấy thân ảnh của hắn nhẹ nhàng phiêu lãng lướt qua bên cạnh Lyon, phảng phất như cá trong nước, chim trên trời, từng bước mà di chuyển, nhưng lại rất tự nhiên, phảng phất như linh dương quải giác. Miệng Lyon tiếp tục phát ra tiếng thét vô thanh, cũng không cách nào làm rung động tâm thần của Tiểu Lôi, trên mặt hắn bắt đầu xuất mồ hôi, tay lại không ngừng chụp, chém các kiểu, nhưng lại vĩnh viễn bắt không được thân ảnh của Tiểu Lôi.

         Mọi người chung quanh, dần dần bắt đầu phát ra những tiếng than kinh sợ. Chỉ cảm thấy thân ảnh Tiểu Lôi mờ mờ mang theo tư thái nhẹ nhàng thanh thoát, Lôi Hống trợn đôi ngưu nhãn, há hốc mồm nhìn, một lời cũng không thốt lên được.

         Tiểu Lôi rõ ràng nhắm mắt, một mặt chạy, trong miệng lại tiếp tục ngâm: “……nhược phu thừa thiên địa chi chánh, nhi ngự lục khí chi biện, dĩ du vô cùng giả, bỉ thả ác hồ đãi tai! Cố viết: Chí nhân vô kỷ, thần nhân vô công, thánh nhân vô danh.”

         Một thiên Tiêu Dao Du của Trang Tử vừa ngâm xong, trong miệng phát ra một chữ tối hậu, thân thể hắn phảng phất như một chiếc lông vũ lướt đi vài bộ, ngừng lại phía sau Lyon, nói rõ ràng: "Hết giờ!"

         Thân thể Lyon đột nhiên run lên, nhưng không cử động, chỉ là nặng nề xoay người lại, sắc mặt kinh nghi nhìn chằm chằm vào Tiểu Lôi.

         Màu đỏ sậm trong mắt hắn sớm đã biến mất, khôi phục lại màu xanh của con ngươi, nghiêm nghị nói: "Ngươi …… ngươi! Đây là bản lãnh gì?"

         Tiểu Lôi cười thần bí, thần tình ngạo nghễ, thấp giọng nói: "Lăng ba vi bộ! Nghĩ đến ngươi một tên Tây dương quỷ tử, phỏng chừng cũng chưa đọc qua tiểu thuyết vũ hiệp của Kim Dung!"

         Hắn dương dương đắc ý, trong lòng lại cười thầm.

         Bộ pháp này, tên thật sự gọi là "Tiêu Dao Du", cùng tên với thiên cổ danh tác của Trang Tử, chính là tuyệt học của Tiêu Dao phái. Bộ pháp này mặc dù Ngô Đạo Tử từ nhỏ đã dạy Tiểu Lôi, nhưng lúc ấy Tiểu Lôi còn chưa là môn nhân Tiêu Dao phái, Ngô Đạo Tử chỉ là dạy một ít sơ bộ bên ngoài, nhìn qua bất quá chỉ là một ít bộ pháp rèn luyện hạ bàn công phu đơn giản của võ thuật thế tục mà thôi, tinh túy huyền bí chính thức bên trong cũng không dám truyền thụ cho hắn. Mãi đến khi Tiểu Lôi gia nhập Tiêu Dao phái, sau khi đã bái Tiêu Dao Tử làm sư phụ, mới chính thức học được ý nghĩa tinh túy thâm sâu.

         Khi học môn này, hắn lập tức say mê! Tiểu Lôi từ nhỏ xem vũ hiệp tiểu thuyết, đối với bộ pháp thần kỳ "Lăng ba vi bộ" trong tiểu thuyết Kim Dung càng cực kỳ hâm mộ, lần này vào phái Tiêu Dao, phát hiện lại có một bộ pháp thần kỳ như vậy, so với cái gì "Lăng ba vi bộ" càng thêm thần kỳ ảo diệu, liền mê muội ngay, đến bây giờ, trong các pháp thuật của hắn, bộ "Tiêu Dao Du" này là luyện thuần thục nhất.

         Mà tính toán trong lòng của Tiểu vô lại cũng rất giảo hoạt. Hắn biết chính mình bây giờ, trong lúc vô ý biến thành bán tiên chi thể, thoát thai hoán cốt. Trong mắt yêu tinh và người tu yêu, tu ma trong thế gian này, hắn căn bản là một khối thịt Đường Tăng. Nếu tương lai gặp phải cường địch, khi đánh không lại địch nhân, bộ pháp này ít nhất có thể dùng để chạy trốn bảo vệ tánh mạng!

         Lyon sắc mặt trắng bệch, cắn răng nhìn Tiểu Lôi, trong miệng yên lặng lẩm bẩm: "Lăng ba vi bộ, lăng ba vi bộ, lăng ba vi bộ ……" Phảng phất muốn đem cái tên này nhớ thật kỹ.

         Hắn ngẩng đầu, nhìn Tiểu Lôi, âm trầm nghiêm mặt nói: "Tốt lắm! Ta không đánh trúng được ngươi, bây giờ đổi thành ngươi công kích ta!"

         Đám người chung quanh phát ra trận trận hoan hô. Hiển nhiên thực lực của Tiểu Lôi ngoài dự đoán, đã lấy được sự ủng hộ của những người đứng xem.

         Tiểu Lôi mỉm cười: "Vậy sao? Vậy ngươi chuẩn bị cho tốt, ta ra tay đây."

         Hắn đột nhiên ưởn ngực, vẻ tươi cười lười nhác trên mặt đột nhiên biến mất, vẻ mặt trang nghiêm, một khí tức uy nghiêm lẫm liệt tự nhiên nảy sinh!

         Lyon trong lòng ngưng trọng, lại thấy Tiểu Lôi nhìn chằm chằm chính mình, trong miệng còn phát ra những thanh âm rất nhỏ, thanh âm đó phảng phất như tiếng muỗi kêu, nhưng lại mang theo ngữ khí ngưng trọng: "Ta ra tay đây…… ba …… hai ……"

         Dựa theo quán tính tâm lý của người bình thường, nghe thấy người khác đếm "Ba …… hai ……" Hơn phân nửa sẽ tưởng rằng đối phương cuối cùng khi đếm đến "Một" sẽ bắt đầu. Cơ thể cũng sẽ điều chỉnh co giản theo tiết tấu.

         Đây là phản ứng tự nhiên của con người, giống như ý thức tiềm ẩn.

         Quả nhiên, Lyon tựa hồ cũng không phát hiện bất ổn, ngưng thần chuẩn bị đợi Tiểu Lôi đếm "Một", cơ thể cũng bất tri bất giác dựa theo điều chỉnh tiết tấu đếm số của đối phương.

         Nhưng! Không có "Một!"

         Tiểu Lôi đếm đến "Hai", đột nhiên ánh mắt lộ ra một tia trào lộng, Lyon nhìn thấy ánh mắt đó, hắn lập tức phản ứng, cảm thấy có điều không ổn. Nhưng chuyện đã xong!

         Chỉ thấy thân thể Tiểu Lôi chớp lên, đột nhiên xuất hiện trước mặt Lyon.

         Lập tức Lyon liền thấy quyền đầu tả thủ của đối phương không ngừng phóng đại trong mắt mình …… hắn lập tức muốn nghiêng người né qua ……

         Bịch!

         Một tiếng vang lên, mọi người rõ ràng thấy Lyon bị Tiểu Lôi giáng cho một quyền vào bụng.

         Hắn ra đòn bằng tay phải!

         Lyon hừ một tiếng, phảng phất phía sau có một lực lượng thật lớn kéo hắn, bay ra phía sau năm sáu thước, sau đó lăn lông lốc trên mặt đất hai vòng, lúc này mới quỳ trên mặt đất. Hắn miễn cưỡng muốn đứng lên, nhưng thân thể vừa động, lại đột nhiên há mồm phun mạnh ra một búng máu
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 25.06.2009 03:33:25 bởi Trần Mạnh Hùng >
         #24
          Trần Mạnh Hùng 25.06.2009 03:37:13 (permalink)
          Chí Tôn Vô Lại
          Tác giả: Khiêu Vũ
          Chương 34
          Phá sơn không


          Dịch giả : hoabeo
          Biên tập : hoabeo
          Nguồn : TTV

          Lyon phun ra một búng máu, khuôn mặt trắng bệch không có một chút huyết sắc, ánh mắt hắn tựa hồ trở nên quái dị, nhìn chằm chằm vào ngụm máu tươi trên mặt đất, trong mắt dần dần tràn ngập vẻ oán độc.

          Hắn miễn cưỡng gắng gượng đứng lên, giương mắt nhìn Tiểu Lôi, nói gằn từng tiếng một: "Ngươi, ngươi đê tiện !"

          Lyon tức giận đến run người.

          Tiểu Lôi cười ha hả, uể oải cười cười, cố ý giả vờ ngỡ ngàng nói: "Cái gì đê tiện ? Ngươi ngay cả một quyền của ta cũng không tránh khỏi."

          Hắn vừa rồi cố ý đếm cái gì "một hai ba" kỳ thật thanh âm cực kỳ nhỏ, ngươi đứng xem chung quanh, căn bản nghe không được, giờ phút này với bản tính tiểu vô lại, hắn tự nhiên là không thừa nhận. Cho nên khơi khơi bắt Lyon phải chịu thiệt.

          Loại con em quý tộc có thân phận này, dù sao cũng là hoa trồng trong nhà kính. Không đủ kinh nghiệm a ! Cho dù hắn giảo hoạt một chút, như thế nào so được với tên giang hồ phiến tử tiểu vô lại, từ nhỏ đã đi theo Ngô Đạo Tử lăn lộn ở dưới đáy xã hội đã được chục năm đây?

          Tiểu Lôi lạnh lùng nhìn Lyon, cố ý cười, nói: "Tốt lắm, đừng tự ép mình nửa, trúng một quyền của ta thì ngoan ngoãn nhận thua đi. Một quyền này ngươi ít nhất phải dưỡng thương một khoảng thời gian rồi! Bất quá, ta đã hạ thủ lưu tình, chỉ là đơn giản giáo huấn ngươi một chút, để ngươi biết Trung Hoa quốc học của chúng ta cao thâm ảo bí, không phải ngươi, một Tây dương quỷ tử có thể lý giải được!"

          Tiểu Lôi lạnh lùng nhìn Lyon, hắn mặc dù ăn nói ngạo mạn, nhưng trong lòng cũng thật sự kinh ngạc!

          Người khác không biết, Tiểu Lôi tự biết sức mạnh của một quyền kia của mình!

          Tên gọi một quyền đó chính là "Phá sơn không !"

          Đó thật ra không phải là tuyệt học của Tiêu Dao phái, mà là tuyệt chiêu của Khinh Linh Tử! "Phá sơn không" chỉ có một quyền như vậy mà thôi, nhưng uy lực vô cùng lớn, sát khí rất nặng, không phù hợp phong cách của Tiêu Dao phái.

          Khinh Linh Tử là một kì nhân trong Tiêu Dao phái, bởi vì đối Tiểu Lôi tiểu vô lại này rất coi trọng, nên đã truyền thụ cho hắn.

          Tiểu Lôi rõ ràng nhớ rõ Khinh Linh Tử từng nói với mình.

          "Lúc lâm địch, cho dù bị thương một tay, không bằng gãy một ngón! Giống như ngươi đánh đối phương hơn mười quyền, nhưng lại không bằng đem khí lực mười quyền ngưng tụ tại một quyền, sau đó một quyền đánh thẳng ra ! Đã lâm địch, ra tay nhất định phải ngoan độc! Chiêu 'Phá Sơn Không' này, lợi hại ở chỗ có thể cho ngươi đem công lực toàn thân ngưng tụ trong một kích! Một kích đó, chỉ tiến không lùi! Nhưng sau một kích, nội công toàn thân của ngươi cũng đều tiêu hao hết, trong một thời gian ngắn không thể tung ra một kích nữa. Bất quá …… nếu đã ngưng tụ lực lượng toàn thân của ngươi mà một kích cũng không đánh ngã địch nhân, cấp bậc của loại địch nhân này, rõ ràng ngươi căn bản thắng không được. Cho dù ngươi lưu giữ khí lực đánh thêm vài quyền, cũng là vô dụng."

          Với công lực trước mắt của Tiểu Lôi, lúc hắn ở Tiêu Dao phái từng vụng trộm luyện tập qua chiêu này, kết quả là chỉ một quyền, đã đánh sập bức tường của đạo quan xây bằng đá xanh, một đoạn bảy tám thước! Uy lực làm Tiểu Lôi kinh ngạc không thôi.

          Đương nhiên, sau đó hắn cũng bị Tiêu Dao Tử tức giận phạt hắn diện bích mất một ngày. Hơn nữa, Tiêu Dao tử cũng cảnh cáo Tiểu Lôi, loại công pháp quá mức bá đạo này, hơi một tí sẽ đả thương tính mệnh con người, ảnh hưởng đến thiên hòa, bắt buộc Tiểu Lôi không được tùy tiện sử dụng.

          Bất quá, với tâm tư Tiểu vô lại, đã cùng người lâm địch, trong khi liều mạng, chỉ cầu có thể đánh thắng địch nhân, cái gì ảnh hưởng đến thiên hòa rắm thối, hắn hoàn toàn không để ý tới!

          Đương nhiên, tỷ thí hôm nay, Tiểu Lôi cũng không muốn giết người, cho nên một kích của hắn vừa rồi, bất quá chỉ sử dụng không đến ba thành công lực. Nhưng công lực một quyền của hắn đã giảm như vậy khi đánh ra, cho dù là cây một người ôm cũng bị một quyền này đánh đổ, nhưng tên Lyon này chỉ là thổ ra một khẩu huyết, lại còn đủ khí lực đứng dậy !

          Lyon cơ thể run rẩy, miễn cưỡng đi vài bước, ánh mắt tràn ngập oán độc, giương mắt nhìn Tiểu Lôi, trầm giọng nói: "Ta thua, hôm nay ngươi đã đánh bại ta, ta thua tâm phục khẩu phục."

          Nói đến nơi này, khí tức của hắn bất ổn, phát ra một hồi ho khan hư nhược, trong miệng chảy ra một dòng nước bọt pha lẫn máu, lại cố gắng nuốt xuống, nhìn Tiểu Lôi chằm chằm, thấp giọng nói: "Nhưng ngươi lại có thể làm ta thổ huyết, làm ta chảy ra huyết dịch cao quý, đây là sự sỉ nhục lớn nhất của ta, ta nhất định sẽ không buông tha ngươi ! người Trung Quốc các ngươi nói quân tử báo thù, mười năm không muộn ……"

          Hắn chậm rãi đi tới bên người Tiểu Lôi, đột nhiên hạ thấp giọng, một câu nói lạnh lùng truyền đến bên tai Tiểu Lôi: "Châm ngôn của chúng ta chính là, thần tộc báo thù, ngàn năm không muộn !"

          Những lời này nói xong, Lyon cũng không quay đầu lại, liền đi ra ngoài, hắn mặc dù cơ thể lảo đảo, nhưng vẫn ngẩng đầu ưởn cao ngực.

          Tiểu Lôi đột nhiên trong lòng rùng mình, trong miệng thầm niệm động một câu khẩu quyết gì đó. Hắn nheo mắt lại, một tia kim quang trong mắt hiện lên, hắn nhìn hình bóng Lyon, đột nhiên sắc mặt liền thay đổi.

          Đợi Lyon khuất sau cánh cửa, đám người trong nhà thi đấu rốt cuộc phát ra một trận hoan hô, lập tức Lôi Hống cũng bước tới bên cạnh Tiểu Lôi, dùng sức vỗ vai Tiểu Lôi, ồm ồm nói: "Tên đồng bóng, không thể tưởng được ngươi lại có thể lợi hại như vậy!"

          Những người đứng chung quanh cũng reo hò ủng hộ.

          Loại tỉ đấu ngoạn mục kịch liệt này, ngày thường căn bản chỉ có thể xem trên phim a! Không thể tưởng trong đời thực lại có thể thấy được!

          Tiểu Lôi lại không đánh giá cao sự ủng hộ của đám người này, cười lạnh một tiếng, kéo Lôi Hống nói: "Đi, gã đô con, chúng ta đi ra ngoài. Ta có việc tìm đến ngươi."

          Lôi Hống cười cười, kéo Tiểu Lôi chạy đi thay đổi quần áo, hai người đi tới bên ngoài.

          Ra khỏi nhà thi đấu, Lôi Hống mới nhịn không được nói: " Tên đồng ……" Hắn vừa định nói "Tên đồng bóng", nhưng mắt thấy Tiểu Lôi trong mắt lộ ra một tia tinh quang, lập tức đem một chữ cuối cùng nuốt xuống. Vừa rồi một quyền thạch phá thiên kinh kia của Tiểu Lôi, thật sự làm hắn rung động không thôi.

          Hắn hôm nay cùng Lyon tỷ thí, từng đánh trúng Lyon vài quyền, luôn luôn tin vào trọng quyền của mình, lại phảng phất như là gãi ngứa cho đối phương, có thể tưởng tượng được, một quyền kia của Tiểu Lôi lợi hại bao nhiêu!

          "Lôi, Lôi tiểu tử, ta thật sự không thể tưởng được, ngươi lại có thể như vậy lợi hại a ……"

          Tiểu Lôi thở dài, nhìn Lôi Hống liếc mắt, ngữ khí mang theo vài phần đùa cợt, cười nói: "Ta lợi hại ? Ngươi so với ta càng lợi hại !"

          "A?"

          Tiểu Lôi mang theo châm chọc, mỉm cười nói: "Ngươi có biết không ? tên Lyon đó, căn bản không phải là người! Ngươi lại dám cùng hắn đánh nhau, chẳng lẻ không lợi hại sao?"

          "Cái, cái gì ? Không phải người?" Lôi Hống sắc mặt thay đổi.

          Hắn từng cùng Tiểu Lôi đối mặt qua chiêu hồn quỷ của âm phủ, tự nhiên biết thủ đoạn của Tiểu Lôi, đầu óc hắn đơn giản, chỉ cảm thấy tiểu tử này bổn sự thực sự quỷ dị, hắn đã nói tên Lyon đó không phải người, vậy thật sự Lyon hơn phân nửa không phải là người !

          "Chẳng lẻ hắn là quỷ? Rõ ràng là trời sáng, quỷ cũng có thể xuất hiện sao ?" Lôi Hống liếm liếm môi của mình, cảm thấy trong miệng có chút vị đắng. Nghĩ đến mình lại có thể cùng một con quỷ đánh cả nửa ngày, mặc dù hắn can đảm, trong lòng cũng không khỏi có chút sợ hãi.

          "Không phải quỷ !" Tiểu Lôi lắc đầu, nói một câu làm Lôi Hống yên tâm rất nhiều, lập tức Tiểu Lôi nhắm mắt, cẩn thận hồi tưởng vừa rồi trong khi cùng Lyon đánh nhau, động tác của đối phương.

          Vẻ mặt hắn càng ngày càng quái dị, đột nhiên dùng một loại ngữ khí cực kỳ kì quái nói: "Đô con …… ngươi có… cảm thấy hay không, động tác ra tay của tên Lyon này, tư thái giống như không phải của người, mà là giống một loại động vật ……"

          "Cái gì ?" Lôi Hống trợn đôi mắt trâu nhìn Tiểu Lôi.

          Tiểu Lôi suy tư một lát, đột nhiên kiên định nói một câu: "Biên bức ! Hắn của động tác giống biên bức !"

          Lôi Hống ánh mắt ngỡ ngàng, còn không nói gì, lại nghe thấy phía trước truyền đến một tràng âm thanh của động cơ xe hơi.

          Lập tức một chiếc xe hơi màu đỏ nhanh như chớp vọt tới. Người đi bộ dọc theo đường đi trong học viện đều né tránh, nhưng không có một ai dám chửi bới la hét, phảng phất đều mang theo vẻ mặt sợ hãi né tránh.

          Tiểu Lôi tò mò, không biết là ai lại có thể dám hoành hành ở Cơ Đức học viện như vậy. Con em nơi này, đều là không phú thì quý a ! Mọi người đều có gia thế vững chắc!

          Ý niệm trong đầu trong đầu còn chưa xoay chuyển, chiếc xe đua như một đạo hồng sắc thiểm điện phóng thẳng tới trước mặt Tiểu Lôi và Lôi Hống, không đợi hai người né tránh, bánh xe thắng két một tiếng rồi dừng lại, hiển nhiên có một bộ thắng bám đất cực tốt.

          Hai bên cửa xe đồng thời chậm rãi mở ra, từ ghế ngồi phía trước xuất hiện một bạch y thiếu nữ, dưới ánh dương quang, mái tóc giống như lấp lánh kim quang, khuôn mặt đẹp như tượng, đôi mắt to long lanh, cả người mang theo vài phần tú khí nhu mì, nhìn Lôi Hống ngọt ngào cười, nói: "Lôi Hống ca ca!"

          Tiểu Lôi lập tức ánh mắt sáng ngời, hắn nhận thức được thiếu nữ thanh xuân động lòng người trước mắt này!

          Hơn nữa là phi thường "Quen thuộc!"

          Cô gái này không phải là Kha Nhi muội muội sao?

          Tiểu Lôi nở nụ cười cổ quái, nhìn Điền tiểu thư, lớn tiếng nói: "Kha nhi tiểu thư, cô khỏe không, chúng ta lại gặp nhau!"

          Điền Kha Nhi ánh mắt rốt cuộc dừng trên mặt Tiểu Lôi, trong mắt nàng hiện lên một tia kinh ngạc, lập tức cơ thể run lên, thiếu chút nữa không đứng vững, khuôn mặt thoáng chốc trở nên đỏ bừng, giật mình mở to mắt nhìn Tiểu Lôi, thanh âm có chút run rẩy bất ổn: "Là, là anh?!"

          Mà lúc này, ở băng ghế trước của chiếc xe đua cũng xuất hiện một thân ảnh đỏ rực!

          Chỉ thấy một nữ lang nóng bỏng bước ra khỏi xe, mái tóc uốn quăn gợn sóng, thân hình thon dài đầy đặn khoác một chiếc áo da mỏng màu đỏ, càng làm lộ rõ vẻ nóng bỏng của nàng. Đôi chân dài rắn rỏi đi đôi ủng da nhỏ.

          Toàn bộ những thứ này, khiến cho nữ lang đang đứng trước mặt, lập tức làm cho người ta cảm thấy một loại nhiệt lực bức nhân!

          Khuôn mặt của nàng, cũng diễm lệ động nhân, ánh mắt tràn ngập vẻ ngang bướng, khóe miệng mang theo một nụ cười lãnh ngạo.

          "Lôi Hống, ngươi như thế nào lại gục đầu ủ rũ?" Nữ lang này liếc nhìn Lôi Hống, ánh mắt chỉ lướt qua Tiểu Lôi, phảng phất giống như hắn không tồn tại.

          Mà điều làm Tiểu Lôi kinh ngạc chính là, tên Lôi Hống quật cường này, một bộ dạng ngày thường không sợ trời không sợ đất, tính tình ngang ngược, lại có thể lộ ra một vẻ mặt tiểu bằng hữu phạm sai lầm, nơm nớp lo sợ tựa hồ không dám nhìn nữ lang bốc lửa này!

          Chỉ thấy Lôi Hống cúi gục đầu, dè dặt nói một câu: "Tỷ, tỷ tỷ ! tỷ đã đến rồi ……"
          #25
           Trần Mạnh Hùng 25.06.2009 03:39:41 (permalink)
           Chí Tôn Vô Lại
           Tác giả: Khiêu Vũ
           Chương 35
           Tỷ tỷ của Lôi Hống.

           Dịch giả: BatHoangHoaLong
           Biên dịch: Rosetta
           Biên tập: hoabeo
           Nguồn: TTV
           Tỷ tỷ


           Phản ứng đầu tiên của Tiểu Lôi là suýt nữa nhảy dựng lên!

           Một con đại tinh tinh, lại có một tỷ tỷ xinh đẹp, nóng bỏng hoang dại thế này ư?

           Chẳng lẽ tinh tinh cùng với nhân loại lại có thể sống cùng với nhau trong một nhà?

           Không lẽ thuyết di truyền học của nhân loại đã bị lật lại?

           Ánh mắt kinh ngạc của Tiểu Lôi chăm dù dò xét thân hình của “tỷ tỷ” kia mấy lần, rốt cục khiến cho đối phương chú ý.

           - “Lôi Hống, đây là ai?”

           Lôi Hống lập tức ưỡn ngực lên, lớn tiếng nói: “Đây là Tiểu Lôi, là bằng hữu của ta, uhm…Kha Nhi muội muội cũng quen (biết) hắn.”

           - “Ồ?” Nữ lang áo đỏ nóng bỏng này có chút kinh ngạc, hướng Điền Kha Nhi nhìn thoáng qua, nhưng không ngờ lại thấy nàng cả mặt đỏ bừng xấu hổ cơ hồ không dám ngẩng đầu lên. Trong lòng nữ lang áo đỏ này có chút nghi hoặc, nàng lại liếc mắt nhìn Tiểu Lôi một cái, ánh mắt có chút suy nghĩ không ra.

           - “Uhm, là như thế này…” Lôi Hống sắc mặt có chút ửng đỏ, đem chuyện vừa rồi đại khái nói lại một lần. Hắn bị người khác đánh bại, vẻ mặt có chút không được tự nhiên, nói chuyện cũng có chút ấp úng.

           Nữ lang áo đỏ nghe xong, con mắt lập tức nhướng lên, nụ cười trên mặt mang theo ý vị phức tạp: “Ồ? Hôm nay ngươi cũng đã bị đánh bại?” Nàng mặc dù đang cười, nhưng là ánh mắt lại phi thường lăng lệ. Lôi Hống sợ đến lập tức cúi đầu, hiển nhiên đối với tỷ tỷ này rất sợ hãi.

           Tiểu Lôi vốn im lặng đứng tại một bên, nghe được câu nói đó, lập tức nói chen vào: “Luận võ mà, thắng bại là chuyện thường tình. Nói không chừng Lôi Hống hôm nay cảm sốt, trạng thái không được tốt.”

           Lôi Hống tức thì thở dài ra một hơi, cảm kích liếc nhìn Tiểu Lôi.


           Nữ lang áo đỏ này cười cười, quay sang Tiểu Lôi nói: “Ngươi gọi là Tiểu Lôi đúng không? Ngay cả người Lôi Hống đánh không lại, ngươi cũng có thể đánh bại, xem ra thân thủ của ngươi rất không tầm thường. Không biết ngươi là người của võ quán nào?”

           Tiểu Lôi cố tình không nói, con mắt chuyển qua chuyển lại trên bộ ngực cao vút của nàng, quả nhiên, hồng y nữ lang trên mặt lộ ra vài phần khinh bỉ, lạnh nhạt nói: “Nếu đã là bằng hữu của Lôi Hống, không ngại thì cùng chúng ta đi ăn cơm”. Nàng liếc mắt nhìn Lôi Hống, thở dài một cái, ánh mắt có chút ấm áp: “Xuẩn ngưu, về nhà sẽ chỉnh đốn ngươi, còn không lên xe?”

           Lôi Hống như trút được gánh nặng, kéo Tiểu Lôi lên xe, Tiểu Lôi cười cười, cũng không từ chối, cùng ngồi ở phía sau xe.

           Hồng y nữ lang lái xe, Điền Kha Nhi ngồi ở phía trước xe, có điều khuôn mặt vẫn đỏ hồng như cũ, thỉnh thoảng lại lén nhìn Tiểu Lôi một cái.

           Nữ lang áo đỏ dọc đường lái xe, cũng không nói chuyện cùng Tiểu Lôi, chỉ hỏi tỉ mỉ quá trình Lôi Hống hôm nay thất bại ra sao, Lôi Hống một năm một mười nói ra, nữ lang này càng nghe vẻ mặt càng ngưng trọng, cuối cùng mới chậm rãi nói: “…hừ hừ, chính diện phá công phu khổ luyện của ngươi? Cái này cũng chẳng nói lên điều gì. Tên ngốc nhà ngươi, tưởng rằng đem thân thể luyện khỏe như trâu là lợi hại sao? Đừng nói là trâu, cho dù là ngươi luyện thành voi, nhiều nhất cũng chỉ là chịu đòn mà thôi, loại công phu thô kệch này, cũng chỉ có ngươi mới chịu luyện. Nhưng mà tên Lyon kia có thể trúng mấy đòn nặng của ngươi mà cũng không có việc gì, người này không đơn giản, lần sau gặp lại, ngươi phải cẩn thận!”

           Lôi Hống chỉ cúi đầu không nói gì, cũng không dám phản bác.

           Chiếc xe màu đỏ này chạy rất nhanh, cuối cùng lại dừng lại ở ngã tư của một con đường thương mại nằm ở trung tâm thành phố. Tiểu Lôi mặc dù một năm không có trở lại, nhưng vẫn loáng thoáng nhận ra nơi này, chính là một tòa “Tư nhân sở hội” nổi tiếng của thành phố.

           Sở dĩ gọi là “Tư nhân sở hội”, chính là nơi cung cấp dịch vụ cho tư nhân hội viên. Có thể có được thân phận hội viên ở những nơi như thế này, đều là những người “phi phú tức quý” (không giàu có thì cũng có địa vị). Tương ứng, sự phục vụ ở những nơi này tuyệt đối là dạng cao cấp nhất.

           Đương nhiên, giá cả cũng là cao nhất.

           Lúc Tiểu Lôi kiếm được hai ngàn vạn, từng quyết chí đến nơi này ăn uống một hồi, thể nghiệm một chút hưởng thụ của người có tiền, nhưng mà về sau này hai ngàn vạn tài sản cho chuột ăn rồi (??!!), tự nhiên không đề cập đến nữa.

           Hiển nhiên Tư nhân hội sở này đẳng cấp cực kỳ cao, ở nơi tuyến phố thương mại tấc đất tấc vàng này, nhưng lại chiếm cứ đến hai mươi mét mặt phố. Mặt tiền mặc dù xây dựng cũng không phải kim bích huy hoàng gì, nhưng lại là khí thế phi phàm. Mấy người xuống xe, tỷ tỷ của Lôi Hống tiện tay đưa chìa khóa xe cho một người gác cửa, dẫn đầu tiến vào. Suốt dọc đường, phục vụ nhân viên thấy nàng lập tức cúi mình chào.

           Tiểu Lôi cho tới bây giờ chưa có đến những nơi như thế này, bình thường cũng chỉ có thể nhìn từ bên ngoài. Đây là lần đầu tiên đi vào, nhịn không được tò mò quan sát xung quanh. Nơi này tất cả đều dùng kỹ thuật trang hoàng hiện đại tiên tiến nhất đến xa xỉ. Mặc dù có phong thái, nhưng lại không có biểu hiện dung tục. Nhân viên phục vụ trong đại sảnh đều quần áo sạch sẽ, trên mặt đều nở nụ cười cung kính lễ mạo rõ ràng được huấn luyện mà nên.

           Theo thang máy tới tầng cao nhất, vừa bước chân ra, đây hiển nhiên là sân thượng của tòa nhà!

           Tiểu Lôi nhìn thoáng qua, cũng không nén được sự kinh ngạc trước sự khoa trương của nơi này.

           Chu vi khoảng nghìn thước vuông của tầng thượng này đã được tu sửa quy mô lớn. Trên này xây lên một tòa đình đài lầu các ngói xanh cột đỏ theo phong cách cổ xưa, ở giữa còn có một tiểu trì theo phong cách thời Minh Thanh, xung quanh được trồng một khóm “tương phi trúc*” nhỏ.

           Nước chảy róc rách, lá trúc xào xạc trong gió. Lại còn có âm thanh cổ nhạc, thật khó có thể làm cho người ta tin được nơi này lại là tầng thượng của một tòa nhà lớn trong chốn phồn hoa đô thị!

           “Người có tiền thật sự là biết hưởng thụ a…” Tiểu Lôi lẩm bẩm trong lòng.

           Theo một cô gái phục vụ mặc áo dài đi tới một cái lương các nho nhỏ, bốn người lúc này mới ngồi xuống.

           “Thời tiết có chút hơi nóng bức, ăn một chút thanh đạm nha.” Tỷ tỷ của Lôi Hống tùy ý phất tay, ra hiệu cho nữ phục vụ. Cô ta đột nhiên quay về hướng Tiểu Lôi cười ngọt ngào, ánh mắt mang theo vài phần mờ ám: “Tiểu Lôi, ngươi thấy nơi này thế nào?”

           “Rất tốt.” Tiểu Lôi thật thà nói.

           “Ah, ta thực không biết Lôi Hống còn có một vị bằng hữu là ngươi. Ngươi làm nghề gì?”

           A ha, sao lại muốn biết tường tận về ta?

           Tiểu Lôi hì hì cười nói: “Ta ư? Bất quá là một người bình thường mà thôi. Từ nhỏ cùng thúc thúc học được một chút kỹ thuật bấm huyệt Trung y (Đông y TQ), cũng học qua qua tí võ thuật truyền thống, một chút quyền cước mà thôi. Ngày thường thường đi theo thúc thúc xem phong thủy, thỉnh thoảng cũng có xem bệnh cho người ta.”

           Khi hắn nói đến hai chữ “xem bệnh”, cả người Điền Kha Nhi rõ ràng run lên, đến ngay cả cái lỗ tai cũng đỏ hồng lên, cái đầu cúi xuống gần như chạm vào ngực. Những biểu hiên đó đều bị tỷ tỷ của Lôi Hống nhìn thấy, khóe miệng hiện ra một nụ cười quái dị, đột ngột đứng lên, cười nói: “Tiểu Lôi, nếu ngươi thích nơi này, ta dẫn ngươi đi xem một vòng.”

           Không đợi Tiểu Lôi lên tiếng, cô ta quay sang Lôi Hống lạnh nhạt nói: “Ngươi ngồi tại chỗ này bồi tiếp Kha Nhi”

           Nói xong, nàng đi trước bước ra ngoài, Tiểu Lôi sắc mặt không thay đổi theo sát bên.

           Tỷ tỷ của Lôi Hống nói “đưa Tiểu Lôi đi xem xung quanh” nhưng sau khi ra khỏi cửa, nàng căn bản không hề để ý đến Tiểu Lôi, mà bước nhanh qua tiểu đàm nằm ở giữa tầng thượng, Tiểu Lôi cũng không nói lời nào, theo ở phía sau, nhưng mắt lại đảo qua đảo lại

           Tỷ tỷ của Lôi Hống dáng người thật sự nóng bỏng, bộ áo quần bó sát làm lộ ra đường nét tuyệt mỹ của người nàng, trước mặt, cái eo nhỏ lắc lư đung đưa, lại còn đồn bộ săn chắc kinh người phía dưới. Tiểu Lôi nhịn không được nuốt một ngụm nước miếng.

           “Tốt rồi, chính là chỗ này.” Tỷ tỷ của Lôi Hống đột nhiên dừng lại, đứng ở bên cạnh hồ nước, bên trái một khóm tương phi trúc nhỏ, vừa hay ngăn cách với lương các chỗ Lôi Hống, Điền Khả Nhi.

           Mắt thấy tỷ tỷ của Lôi Hống xoay người lại, Tiểu Lôi lập tức thu hồi ánh mắt của mình, sắc mặt khôi phục lại vẻ bình tĩnh, cười nói: “Lôi đại tỷ, người dẫn ta đến nơi này là để xem cái gì?”

           Tỷ tỷ của Lôi Hống sắc mặt đột nhiên lạnh lùng, đôi mắt từ trên xuống dưới đánh giá Tiểu Lôi: “Thứ nhất, ta không phải đại tỷ của ngươi, nếu ngươi muốn xưng hô, tốt nhất gọi ta Lôi tiểu thư. Thứ hai…”

           Nàng nhìn tay Tiêu Lôi một chút, thấp giọng nói: “Lôi Hống nói ngươi có thể đánh bại người nước ngoài kia, ta không quá tin tưởng, mặc dù Lôi Hống không thế nói dối, nhưng là nhìn tay ngươi thanh tú như vậy, cũng không giống với người luyện võ…”

           Nàng đột nhiên trừng mắt quát: “Ngươi cuối cùng là ai? Tiếp cận Lôi gia chúng ta có ý đồ gì?”

           Nói xong, nàng đột nhiên trở tay một cái, trong tay đã xuất hiện một thanh chủy thủ sáng chói, bất thình lình nhằm cổ Tiểu Lôi chém. tới.

           Tiểu Lôi bị dọa đến nhảy dựng lên, không thể tưởng tượng nữ tử xinh đẹp này nói trở mặt là trở mặt, nhưng là hắn phản ứng cũng không chậm, nghiêng mình bước một bước, tránh khỏi chủy thủ của đối phương, trở tay hất lên, hai ngón tay kẹp chặt chủy thủ của đối phương, miệng kêu lên: “Cô làm gì vậy?”

           Tỷ tỷ của Lôi Hống một chiêu đã bị đối phương đoạt mất vũ khí, sắc mặt khẽ đổi, lập tức buông chủy thủ ra, người nhanh chóng lùi về phía sau, cũng không biết cô ta moi ở đâu ra một cây súng, chĩa về Tiểu Lôi nói: “Hừ, không được cử động, ngươi nếu lợi hại, có thể nhanh hơn đạn sao?”

           Tiểu Lôi ném chủy thủ về phía hồ nước, hai tay dang ra, cười khổ nói: “Được rồi, Lôi tiểu thư, ta và cô không có thù oán gì. Cô sao lại làm vậy?”

           Hắn miệng nói chuyện, nhưng cước bộ lại chậm rãi tiến về phía trước từng bước một. Tỷ tỷ của Lôi Hống cũng cực kỳ cảnh giác, lập tức nhướn mày quát: “Không được qua đây!”

           Tiểu Lôi sắc mặt lúng túng, mắt thấy đối phương đặt tay lên cò súng, lập tức thu hồi cước bộ, cười khổ nói: “Ta không có chọc giận cô chứ?”

           Tỷ tỷ của Lôi Hống ánh mắt lạnh lùng “Ngươi thân thủ quả nhiên rất nhanh nhẹn, nhưng là ngươi có tin hay không, ở chỗ này ta chỉ cần ra lệnh một tiếng, lập tức có mười mấy khẩu súng chĩa vào người ngươi!”

           “Ta tin!” Tiểu Lôi lập tức mở miệng: “Đây là địa bàn của cô. Nhưng là chúng ta vô duyên vô cừu. Cô cũng không có lý nào vừa thấy mặt, đã muốn lấy mạng ta chứ?”

           “Yên tâm, ta cũng không muốn giết ngươi. Chúng ta làm một cuộc giao dịch thôi”. Tỷ tỷ Lôi Hông đột nhiên nở nụ cười, buông súng xuống, cô ta cười rất phong tình, mang theo vài phần dã tính.
           -----------
           Tương phi trúc: tương truyền vua Thuấn đi tuần ở Thương Ngô thì băng hà, hai vợ vua Thuấn thương chồng than khóc ở khoảng giữa hai bờ Tương Giang và Trường Giang. Nước mắt bay vào các cây trúc, từ đó bề mặt thân trúc có đốm (Theo từ điển Lạc
           #26
            Trần Mạnh Hùng 26.06.2009 02:54:18 (permalink)
            Chí Tôn Vô Lại
            Tác giả: Khiêu Vũ
            Dịch giả: Hoathieugia
            Biên dịch: Hoabeo
            Biên tập: Hoabeo
            Nguồn: Tàng Thư Viện


            Chương 36: Tình sắc giao dịch?            Tiểu Lôi sắc mặt không thay đổi, chỉ cười hi hi: "Giao dịch sao? Ngươi muốn cùng ta làm giao dịch gì?" Ánh mắt hắn đảo qua đảo lại không chút che dấu trên thân hình của tỷ tỷ Lôi Hống.


            Tỷ tỷ của Lôi Hống chỉ cười lạnh, ánh mắt mang theo vài phần khinh thường, đối với ánh mắt của hắn cũng không có ý né tránh, ngược lại còn ưởn ngực, cười nói: "Làm sao vậy? Ngươi sợ hay sao?"

            "Sợ ? Ta sợ cái gì? Ta chỉ là tên nghèo khổ, chẳng lẻ còn sợ cô mưu đồ gì hại ta sao?" Tiểu Lôi lắc đầu.

            Tỷ tỷ của Lôi Hống cười cười, chỉ vào khung cảnh chung quanh, chậm rãi nói: "Địa phương này thuộc về ta, toàn bộ hội sở được xây dựng ở tầng thượng của tòa nhà này. Không nói đến những thứ khác, chỉ cái hồ bơi này, còn có những bụi tre được dời đến này, đã tiêu mất mấy trăm vạn. Còn xây dựng những lương các này, những nhân viên phục vụ, trù sư, bao gồm cả một tầng lầu này …… ta lập nên hội sở này, tổng cộng đã đầu tư ba ngàn sáu trăm vạn."

            Tiểu Lôi thở dài: "Đối ta mà nói, đây là một con số rất lớn."

            Tỷ tỷ của Lôi Hống trong mắt hiện lên một tia đắc ý: "Hội sở này mặc dù phí tổn đắt tiền, kiếm được lại càng nhiều ! Nơi này trước mắt có hai mươi hội viên cao cấp, bảy mươi ba hội viên phổ thông. Mỗi hội phí của hội viên cao cấp, một năm là hai mươi vạn. hội phí của phổ thông hội viên, một năm cũng phải mười vạn. Tính ra, cho dù hàng năm chỉ thu vào hội phí, thì có hơn một ngàn một trăm vạn!"

            Tiểu Lôi nhịn không được huýt sáo.

            "Mà khách nhân tới nơi này, mỗi người đều là phú hộ hoặc yếu nhân có thân phận tại bản địa, bọn họ đã đi vào nơi này, không bao giờ kể đến chi phí đắt tiền, ta có thể nói cho ngươi một cách rõ ràng, tại đây địa phương này, cho dù là một chi phí bình thường nhất, ăn một bửa ăn, tính theo đầu người cũng phải hơn một vạn ba ngàn tệ! Mà chi phí của một yến tiệc cao cấp, ngươi càng không thể tưởng được …… tính ra, danh thu của ta tại nơi này một năm có thể đạt tới trên dưới bốn ngàn vạn. Khấu trừ chi phí và lương nhân công, lợi nhuận hàng năm cũng có thể đạt tới trên dưới hai ngàn vạn …… nói cách khác, thành lập gần một năm nơi này, ta đã thu hồi toàn bộ số tiền đầu tư! Hiện tại chỗ này hàng năm có thể mang cho ta lợi nhuận đến hai ngàn vạn!"

            "Chi phí theo đầu người thấp nhất là một vạn ba ngàn sao ……" Tiểu Lôi lắc đầu: "Một vạn ba ngàn đủ cho ta ăn mấy tháng đó." Hắn đột nhiên ngẩng đầu, trong ánh mắt mang theo vài phần giảo hoạt: "Mỹ nhân, cô nói những chuyện này với ta làm gì?"

            Tỷ tỷ của Lôi Hống vẫn không trực tiếp trả lời, lạnh lùng nói: "Số tiền thu vào này chỉ là một phần mà thôi. Những người khách tới nơi này là rất có thân phận, các doanh nghiệp, đại nhân vật tam giáo cửu lưu đều có. Bọn họ chẳng những là khách quen của ta, thông quá những người này tiếp cận, kết giao, có thể có những mối quan hệ cực kỳ rộng lớn! Cũng sẽ rất có lợi đối với sự phát triển những lĩnh vực khác của ta! Đồng thời, những quý nhân tới nơi này tiêu xài, bọn họ đi đi về về, cũng sẽ đàm luận một ít chuyện sanh ý và một ít tin tức khác trên bàn rượu, thường thường từ trong đó có thể tìm được rất nhiều tin tức tình báo trân quý …… những giá trị ngầm này, càng vượt xa doanh thu bề ngoài hàng năm!"

            Tiểu Lôi cúi đầu ngẩm nghĩ, sau đó ngẩng đầu nhìn tỷ tỷ của Lôi Hống : "Ngươi rốt cuộc muốn cùng ta nói cái gì?"

            Trên khóe miệng tỷ tỷ của Lôi Hống hiện ra một nụ cười phức tạp, ánh mắt nhìn xoáy vào Tiểu Lôi, nói chậm rãi từng tiếng một: "Ta và ngươi làm một giao dịch, chỉ cần ngươi đáp ứng ta một điều kiện, ta sẽ đem địa phương này tặng cho ngươi !"

            Tiểu Lôi thật sự giật mình!

            Tặng cho ngươi !

            Nhìn qua nữ nhân xinh đẹp nóng bỏng này, tuyệt đối không phải một ả ngốc! Mặc dù đệ đệ Lôi Hống của nàng đích thị là một tên gia hỏa đầu óc giản đơn, nhưng rất rõ ràng, nữ nhân này tựa hồ chiếm mất toàn bộ phần trí tuệ mà đệ đệ nàng nên có.

            Tiểu Lôi cũng hiểu được, có thể mở một hội sở cao cấp như vậy, phải có bao nhiêu thủ đoạn và năng lực lợi hại. Kết giao được với đám quyền quý giàu có, nơi này không đơn thuần chỉ là một quán rượu, mà chính là một trung tâm thu thập tinh tức tình báo!

            Những năm này cái gì là có giá trị nhất? Không phải vàng không phải bạc, mà là tin tức tình báo ! Một tin tức tình báo trân quý đôi khi giá trị không thể đánh giá a!

            Một nữ nhân có thể duy trì một nơi như vậy, tuyệt đối sẽ không là một ả ngốc! Mà câu nói đầu tiên của nàng là đem một nơi như vậy tặng cho ngươi ……

            Có thể đưa ra điều kiện ban đầu như vậy, vậy điều kiện trao đổi của nàng là cái gì ?

            Ánh mắt Tiểu Lôi chớp động, trên mặt hắn không lộ ra vẻ mặt khiếp sợ, ngược lại rất có thâm ý nhìn xoáy vào tỷ tỷ của Lôi Hống , dò xét đối phương từ trên xuống dưới.

            Sau một phút, hắn mới thở dài sườn sượt: "Được rồi, ta thừa nhận ta có chút động tâm rồi …… vậy điều kiện của cô đâu? Mỹ nhân, cô tố ra một cái giá cao như vậy, cô muốn ta đổi lấy thứ gì?"

            Tỷ tỷ của Lôi Hống không trực tiếp trả lời, nàng nhợt nhạt cười cười, đột nhiên chậm rãi ngồi xuống chiếc thang bên cạnh hồ bơi, nhướn mắt nhìn Tiểu Lôi, dường như nghĩ về ai đó, nói: "Ngươi, có biết Điền Kha Nhi, đúng không ?"

            "Coi là như vậy ……" Tiểu Lôi nhàn nhạt trả lời, trong lòng lại thầm nghĩ: “không phải chỉ là nhận thức, quả thực là "quen thuộc" đến không thể "quen thuộc" hơn nửa, ngay cả bộ ngực bên trái của tiểu ny tử có một nốt ruồi nhỏ ta còn biết nửa……”

            "Tốt lắm …… vậy ……" Tỷ tỷ của Lôi Hống chậm rãi nói: "Ngươi có thể cho ta biết, ngươi như thế nào biết được Điền Kha Nhi? Theo ta được biết, Điền Kha Nhi tựa hồ rất ít quen biết nam nhân."

            Tiểu Lôi nhanh chóng hiện lên vài ý niệm trong đầu.

            Điểm thứ nhất, rất rõ ràng, chuyện mình chữa bệnh cho Điền Kha Nhi, tỷ tỷ này của Lôi Hống tịnh không hề biết, cho dù là biết, sợ rằng cũng không rõ ràng lắm chuyện mình dùng “phương thức” đó để chữa bệnh cho Điền Kha Nhi!

            Mà điểm thứ hai, nhớ lại một cách kỹ càng, có lẻ Lôi Hống vị tất đã biết chuyện mình lột trần vị hôn thê Điền Kha Nhi của hắn để chữa bệnh…… rất rõ ràng, loại sự tình này, Điền Chấn lão gia hỏa đó sẽ không nói cho Lôi Hống. Dù sao Lôi Hống là vị hôn phu Điền Kha Nhi, với sự thông minh của lão gia hỏa Điền Chấn, tuyệt đối sẽ không nói cho Lôi Hống, toàn thân trên dưới của con gái mình bị một thanh niên trẻ tuổi xem qua, chạm qua …… loại sự tình này, chẳng những sẽ không nói cho Lôi Hống, mà ngay cả bất kỳ ai cũng không thể nói.

            Mà Lôi Hống hôm nay nhìn thấy thái độ của mình, cũng không cần giải thích đến điểm thứ nhất.

            Ít nhất, Tiểu Lôi có thể khẳng định, bất luận là một nam nhân, ngay cả là một tên gia hỏa đầu óc giản đơn như Lôi Hống, nếu thấy một nam nhân đã từng lột trần toàn thân vị hôn thê của mình, tuyệt đối sẽ không có thái độ tốt như vậy! Sợ rằng nếu Lôi Hống biết được, phản ứng đầu tiên nhất định là tự mình một quyền đập chết "Tên đồng bóng" a?

            Ý niệm trong đầu này của hắn chỉ hiện lên trong nháy mắt, trên mặt lại không hề đổi sắc - Tiểu Lôi mấy năm nay theo Ngô Đạo Tử lăn lộn đã nhiều, mà một năm tại Tiêu Dao phái, các công phu khác chưa chắc đã có nhiều lợi hại, nhưng loại công phu dưỡng khí luyện khí của đạo gia lại rất có trình độ.

            "A, chuyện này sao, ta đã nói rồi, ta là một thuật sĩ xem phong thủy, từng được Điền Chấn tiên sanh mời đến hổ trợ một việc mà thôi. Cũng từng gặp qua Điền gia tiểu thư …… ta nói, Lôi đại tỷ, cô hỏi ta câu này có dụng ý gì ?" Tiểu Lôi chớp mắt mỉm cười.

            Tỷ tỷ của Lôi Hống nghe xong trầm mặc vài phút, rồi chậm rãi nói: "Điều ngươi nói, là thật cũng tốt, giả cũng tốt, nhưng hôm nay ánh mắt Điền Kha Nhi nhìn ngươi rất quái lạ, chuyện đó tuyệt đối không lừa được ta. Ta cũng mặc kệ ngươi rốt cuộc là như thế nào nhận thức Điền Kha Nhi, yêu cầu của ta chỉ có một, chỉ cần ngươi có thể làm được, địa phương này ta sẽ tặng cho ngươi!"

            Nói đến đây, Tỷ tỷ của Lôi Hống hít một hơi thật sâu, ánh mắt như điện xạ trên mặt Tiểu Lôi, trầm giọng nói: "Ta muốn ngươi nghĩ ra biện pháp tiếp cận Điền Kha Nhi, bất luận ngươi dùng biện pháp gì để thực hiện, hoặc là ngươi trực tiếp chiếm lấy nàng hoặc có thể …… tóm lại, ta không hy vọng đệ đệ của ta cưới nha đầu đó! Đây là điều kiện của ta! Chỉ cần ngươi có thể làm được, địa phương này nhất định thuộc về ngươi! Ngươi có được địa phương này, chẳng những có số của cải thật lớn, cũng có thể bồi dưỡng mối quan hệ của mình, đến lúc đó, ngươi có thể từ dưới đáy xã hội trèo lên một cao độ mà cả đời ngươi cũng không thể đạt được !"

            Ngữ khí của Lôi Hống tỷ tỷ thong thả, nhu hòa, mang theo một vẻ hấp dẫn không thể tả ……

            Cho dù Tiểu Lôi giữ vẻ bình tĩnh như thế nào, nghe xong những lời này này, cũng nhảy dựng lên như một chú thỏ!

            "Cái gì ??" Hắn trừng mắt nhìn mĩ nữ nóng bỏng trước mặt, kinh hô: "Cô muốn ta đi câu dẫn vị hôn thê của đệ đệ cô?"

            Trước tiên, trong đầu Tiểu Lôi lập tức nảy ra một ý niệm bẩn thỉu……

            Nữ nhân này, không phải là lâm vào tình huống yêu em trai của mình …… phải lòng đệ đệ Lôi Hống, sau đó tìm người chia cắt Lôi Hống và Điền Kha Nhi a……

            Ai, đáng tiếc …… một mỹ nữ như vậy, sao lại thích yêu đương vô luân như vậy……

            Ách …… bất quá, con mẹ nó …… nhưng thật ra lại rất kích thích a ……
            <bài viết được chỉnh sửa lúc 26.06.2009 03:16:18 bởi Trần Mạnh Hùng >
            #27
             Trần Mạnh Hùng 26.06.2009 03:09:51 (permalink)
             Chí Tôn Vô Lại
             Tác giả: Khiêu Vũ
             Chương 37: Chức nghiệp tiểu bạch kiểm
             Dịch giả : Rosetta
             Biên tập : hoabeo
             Nguồn: TTV


             Tiểu Lôi từ trước tới giờ chưa gặp phải loại sự tình như thế này…

             Một nữ nhân xinh đẹp đứng trước mặt, tạo ra một dáng điệu đủ để làm cho động tâm bất cứ người nào, mà mục đích chính là muốn hắn câu dẫn bạn gái của đệ đệ?!

             Sự việc hoang đường như thế, từ miệng cô ta từ từ nói ra, mang theo sức mê hoặc làm cho người khác khó lòng kháng cự.

             Đặc biệt là đối với nam nhân!

             Huống hồ, dáng điệu của cô ta lại khiêu khích như vậy!

             Tiểu Lôi một chút cũng không hoài nghi, nếu như đồng ý với đối phương, chỉ cần nắm lấy cơ hội lần này, có lẽ ngay lập tức có thể có được quyền lợi, tài phú hoặc là nhiều thứ khác… mà người bình thường nằm mơ mới có.

             Chỉ là sự hứng thú duy nhất trong đầu hắn bây giờ, đương nhiên không phải là chuyện này.

             Nhưng mà vị tỷ tỷ đang đứng trước mặt này của Lôi Hống, cô ta đưa ra giao dịch hoang đường như vậy, cuối cùng là vì cái gì?

             “Thế nào?” Tỷ tỷ của Lôi Hống chớp mắt nhìn Tiểu Lôi, từ cái miệng đỏ xinh từ từ buông ra tiếng nói có phần thu hút: “Còn cân nhắc suy nghĩ gì nữa?”

             “Ha ha…” Tiểu Lôi bật cười, hắn cười rất quái dị, giống như là dạng giảo hoạt của tiểu hồ li, hắn tịnh không trực tiếp trả lời, ngược lại, lại còn cười châm biếm: “Ta thực sự không nghĩ đến…… lẽ nào ta trong mắt cô, rất giống với mấy tên mặt trắng chuyên môn câu dẫn nữ nhi hay sao?

             Tỷ tỷ của Lôi Hống thoáng qua chút mất bình tĩnh, nén giọng nói: “Vậy còn do dự cái gì nữa? Tiền bạc, tài phú, những cái đó ngươi muốn có thì dễ như trở bàn tay. Không lẽ đó không phải là những thứ mà nam nhân các ngươi nằm mơ mới có sao?”

             “Dễ như trở bàn tay…” Tiểu Lôi dường như đang nhẩm lại bốn chữ này. Hắn đột nhiên cười, hỏi: “Tại sao? Tại sao lại là ta? Tại sao ngươi lại lựa chọn ta? Tại sao ngươi lại cho rằng chuyện này là nếu ta làm, thì dễ dàng như trở bàn tay?”

             Tỷ tỷ của Lôi Hống cười nhẹ một tiếng: “Có lẽ ngươi không phải là loại tiểu bạch diện gì đó… Tiểu tử, ngươi đừng có tự đề cao mình vậy, nếu nói là muốn cái loại tiểu bạch diện chuyên môn câu dẫn nữ nhân, ta tùy tiện bỏ ra một chút tiền là có thể kiếm được một đống!” Cô ta giơ tay chỉ một dãy lầu các bên cạnh, cười lạnh: “Không cần nói đến nơi khác, chỉ tính nơi này của ta, đã có nhiều kẻ có nghề hơn ngươi. Họ đều đã trải qua huấn luyện đặc thù, chuyên môn ở đây giúp ta lấy lòng những quý phu nhân có tiền có thế với những nữ nhân cô đơn! Từ phương diện này mà nói, “năng lực chuyên môn” của họ so với ngươi giỏi hơn rất nhiều!”

             Tiểu Lôi không những không tức giận mà còn bật cười, hắn giả vờ như không nghe thấy ý tứ trào lộng trong lời nói của tỷ tỷ Lôi Hống, ngược lại cười hi hi: “Vậy ta càng thêm hiếu kỳ a… … còn câu nói kia, tại sao lại tìm ta?”

             Tỷ tỷ của Tiểu Lôi trầm mặc mất mấy giây, ánh mắt của cô ta tránh né Tiểu Lôi, tựa hồ nhìn ra xa, miệng từ từ nói: “Ta với Điền Kha Nhi quen biết nhau đã mười năm, lúc cô ta mới tám tuổi, ta quen cô ta. Từ nhỏ đến lớn, ta chưa thấy cô ta để ý qua một nam nhi nào…” Cô ta nhíu mày, tựa hồ ngập ngừng một lúc, mới tiếp tục nói: “Ánh mắt mà cô ta nhìn ngươi hôm nay, rất kì lạ… Với điều kiện của Điền Kha Nhi, bao nhiêu phú gia tử đệ, thanh niên anh tài đều muốn thu hút sự chú ý của cô ta, hừ, chỉ là trước giờ cô ta chưa từng dùng ánh mắt như vậy để nhìn người khác”.

             Tiểu Lôi trong lòng tự nói: “Đúng là oan uổng. Điền Kha Nhi nhìn ta thất thần, đó là vì lão tử đã nhìn qua thân thể của cô ta. Thử tưởng tượng xem, một tiểu nữ trong trắng từ nhỏ đến lớn sống ở trong nhà như thế này, thân thể bị một nam nhân trẻ tuổi nhìn thấy hết, lần sau gặp lại đối phương, không luống cuống mới lạ!”

             Nghĩ đến đó, hắn lại cười, nói: “Đó cũng tính là lí do sao?”

             Tỷ tỷ của Lôi Hống lắc đầu nói: “Ta tự nhiên còn có lí do khác, chỉ cần chờ một lúc, ngươi gặp rồi tự nhiên hiểu. Giờ chỉ có một câu, ngươi đồng ý hay không đồng ý?”

             Tiểu Lôi trợn mắt, cười lạnh nói: “Cô nói gì? Lôi đại tỷ! Cô đưa khẩu súng ra, mà cô cũng vừa nói rồi, đây là địa bàn của cô, cô lúc nào cũng có thể gọi ra mười mấy khẩu hướng vào ta. Nếu ta không đáp ứng, thì cho dù là ngay ở đây, cô cũng không thể làm gì được ta, chỉ sợ ra khỏi đây, lúc nào cũng có thể giết ta diệt khẩu đúng không?

             Tỷ tỷ của Lôi Hống trong mắt thoáng ra chút giễu cợt, cười lạnh, nói: “Nói như vậy là ngươi đáp ứng rồi!”

             Tiểu Lôi nhún vai: “Cho là vậy đi”. Hắn lộ ra nụ cười bỡn cợt : “Sự việc tốt đẹp như thế này, làm sao mà lại cứ rơi lên đầu ta vậy a... Xem ra là nhân phẩm của ta tốt, ông trời đều giúp ta... Hắc hắc... Tiểu nữ Điền Kha Nhi lớn lên lại càng đẹp, gia đình lại có tiền, cô ta lại là con gái độc nhất. Nếu như có thể lấy cô ta, đó vốn là sự tình đẹp đẽ “tài sắc kiêm thu”, huống hồ, còn có cô đằng sau giúp đỡ".

             Tỷ tỷ của Lôi Hống nhìn Tiểu Lôi, dường như có chút nhìn không thấu tên tiểu tử trẻ tuổi này. Rõ ràng cảm thấy hắn rất giảo hoạt, nhưng mà lại có dáng điệu cẩu thả.

             Tiểu Lôi nuốt nước bọt, hốt nhiên nói : "Tốt thôi, việc này ta coi như tiếp nhận, giờ có thể đi ăn được chưa ? Hôm nay đúng là ta đã giúp đệ đệ của cô làm một cái giá, nhưng mà cô là lão bản ở đây, mời ta ăn cái gì đó ngon ngon, không phải là quá đáng chứ ?"

             Tiểu Lôi vừa nói, vừa cười hi hi ha ha đưa tay kéo tỷ tỷ của Lôi Hống, nhưng mà đầu ngón tay vừa chạm vào vai của đối phương, tỷ tỷ của Lôi Hống liền giống như bị điện giật lui về sau một bước, nhãn thần lập tức băng lãnh.

             "Đi thôi !" Cô ta bước nhanh về phía trước dẫn đường. Tiểu Lôi lè lưỡi, làm mặt quỷ, đi theo sau. Chỉ là nhãn tình tuyệt đối không chú ý đến lưng và mông đang lắc qua lắc lại của mỹ nhân bốc lửa trước mặt, thậm chí, trong đầu hắn có suy nghĩ đen tối gì, người khác không thể nào biết được.

             Lôi Hống cùng với Điền Kha Nhi đã đợi một lúc, nhìn thấy hai người quay lại, ánh mắt của Điền Kha Nhi khi nhìn thấy Tiểu Lôi, lập tức giống như con thỏ bị làm cho kinh sợ né tránh nhìn đi chỗ khác. Nhưng mà vẫn không kìm được liếc mắt nhìn trộm Tiểu Lôi.

             Tiểu Lôi giả như không biết, nghe thấy Lôi Hống cười nói : "Mẹ nó!..A, Tiểu Lôi, ngươi cảm thấy nơi này thế nào ? Tỷ tỷ đã đưa ngươi đi xem qua chưa ? Ài, trên lầu phức tạp như vậy, có gì hay chứ ?"

             Tiểu Lôi nhìn Lôi Hống một cái, trong lòng than thở : "Xuẩn ngưu, ta mới đi quanh một vòng, tỷ tỷ của ngươi đã đem lão bà của ngươi bán cho ta rồi... hắc hăc…, mặc dù ngươi đối với ta không tồi, nhưng mà ngược lại ngươi cũng không thích Điền Kha Nhi, a... đúng rồi, ngươi thích những nữ nhi như con gái của Mike Tyson, loại nữ nhân có thể cùng ngươi luyện quyền. Điền Kha Nhi a, dáng điệu õng ẹo, loại tiểu mỹ nhân này, xem ra không thể cùng ngươi luyện quyền. Tiện thể người không thích cô ta, tiểu gia ta không quản vất vả thu nhận giúp ngươi vậy..."

             Đúng lúc này, mấy cô tiếp viên mặc kỳ bào được may bó sát thân hình đi vào. Chỉ thấy mỗi người đều tóc dài phủ vai, thân hình thon thả, khuôn mặt xinh xắn, trên mặt đều nở nụ cười ngọt ngào. Tiểu Lôi tuyệt không nhìn mấy người bọn họ, mắt chỉ nhìn chằm chằm vào mấy cái khay bằng bạc trên tay họ.

             "Á, toàn là bạc a… đến cả mấy cái chén bên trên cũng là bạc … chỉ là không biết trong đó có đựng gì ngon không… Tỷ tỷ của Lôi Hống nói, người ở đây tiêu phí ít nhất cũng đã một vạn ba, nhiều tiền như vậy, cuối cùng là ăn thứ sơn hào hải vị gì đây a…"

             Hắn cùng với Ngô Đạo Tử đi lừa gạt người ta nhiều năm, không nói đến cái khác, đơn thuần nhãn quang phân biệt cái gì là vàng bạc châu báu, sớm đã hoàn toàn rèn luyện xong xuôi.

             Chỉ thấy những tiếp viên xinh đẹp, với dáng điệu tao nhã giống như theo lễ nghi cung đình, lấy từ trong khay bạc từng cái chén nhỏ màu bạc đặt trước mặt bốn người.

             Cái chén không lớn, nhưng mà hoàn toàn được làm từ bạc ròng, phát tán ánh bạc nhu hòa, trên bề mặt được chạm khắc công phu hoa văn nhỏ, tạo bên một hình bát giác, giống như hình một đóa hoa sen nở rộ.

             Chỉ đơn thuần một cái chén, đã là một vật có giá trị không nhỏ a.

             Tiểu Lôi nhãn châu loạn đảo, trong lòng bất giác nghĩ, đợi chút nữa làm sao nghĩ ra biện pháp chờ sau khi ăn xong len lén lấy một cái chén đi mới được…

             Xoa xoa cái bụng sớm đã đói meo, Tiểu Lôi than một tiếng : "Trước tiên cứ ăn gì đã rồi nói sau. Chiêu Phá sơn không mặc dù lợi hại, nhưng mà cũng rất hao phí năng lượng, hiện giờ bụng đúng là đói quá rồi".

             Chỉ là không biết, trong những cái chén bằng bạc đẹp đẽ kia đựng cái gì đây ?

             Vi cá ? Bào ngư ? Tổ yến ?

             Tại sao lại là một cái chén nhỏ vậy ? Không lẽ chỉ là món khai vị ?

             Liền đó, những thị nữ đứng phía sau lưng đưa cánh tay nhỏ nhắn trắng nõn mở cái nắp trên chén, Tiểu Lôi nhìn qua, mắt trợn lên.

             Hắn không dằn được sự tức giận trong lòng, trừng mắt nhìn tỷ tỷ của Lôi Hống nói : "Không thể nào ? Cô trưa nay không phải là mời chúng tôi ăn cháo đấy chứ ?"

             Trong chén nhỏ tinh xảo trước mặt, toàn là cháo loãng !

             Không cần nghi ngờ gì, quả thực đó là một chén cháo ! Mà lại còn không có lấy bất cứ nguyên liệu trân quý gì…

             Tỷ tỷ của Lôi Hống nhìn sang Tiểu Lôi, nói giọng khinh thường : "Không lẽ ngươi không biết món ăn loãng đối với con người rất tốt sao ? Ăn mỗi ngày càng tốt, dinh dưỡng càng nhiều ! Kha Nhi, muội nói có đúng không ? Còn nữa, muốn hiểu rõ đạo dưỡng sinh ! Cần phải hiểu rõ "Tích phúc"! Hừ, xem cái mặt ngươi như vậy, là biết ngươi không hiểu rồi !"

             Tiểu Lôi không nói gì được, chỉ nhìn trừng trừng vào chén cháo trước mặt.

             Con mẹ nó!. Cái gì mà người ta phải tiêu phí một vạn ba ! Chỉ cho một chén cháo ? Không lẽ gạo này là làm từ vàng hay sao??!!
             <bài viết được chỉnh sửa lúc 26.06.2009 03:11:28 bởi Trần Mạnh Hùng >
             #28
              Trần Mạnh Hùng 26.06.2009 03:12:54 (permalink)
              Chí Tôn Vô Lại
              Tác giả: Khiêu Vũ
              Chương 38: Huyết chú.
              Dịch giả: BatHoangHoaLong
              Biên dịch: hoabeo
              Biên tập: hoabeo
              Nguồn: TTV


              Bữa ăn này khiến Tiểu Lôi dở khóc dở cười.

              Có thể thấy, tỷ tỷ của Lôi Hống cùng Điền Kha Nhi tựa hồ đã quen với khẩu vị “Thanh đạm” kiểu này. Nhưng Lôi Hống cùng Tiểu Lôi nét mặt đều khổ sở như nhau, một cái chén nho nhỏ chỉ vừa hắn ăn một miếng, lập tức liền ngồi ngây người mắt to trừng mắt nhỏ.

              Điền Kha Nhi tư thái ưu nhã, ngón tay giống như hoa lan nhẹ nhàng cầm một cái muỗng, từng miếng từng miếng nhỏ đưa vào trong miệng. Có thể thấy loại tư thái này là thói quen được dạy dỗ từ nhỏ.

              Bởi vì tại thời khắc này, trong lòng hắn đối với tiểu ny tử này đã có “ý đồ”, ánh mắt Tiểu Lôi thỉnh thoảng lại hướng về nàng liếc nhìn, Điền Kha Nhi tựa hồ đã nhận ra ánh mắt gần như phóng túng của Tiểu Lôi, nhưng cũng không dám ngẩng đầu lên nhìn hắn, đầu càng ngày càng cúi thấp hơn, cuối cùng đến cả lỗ tai cũng đỏ lên, ngón tay cầm muỗng tựa hồ run lên nhè nhẹ.

              Tỷ tỷ của Lôi Hống bất động thanh sắc, hết thảy đều không qua khỏi mắt nàng, khóe miệng lộ ra một nụ cười.

              Rốt cụộc, đợi tiếp viên đem tất cả thu dọn đi, tỷ tỷ của Lôi Hống lại muốn mang trà lên, Lôi Hống rốt cuộc là vẫn còn chút táo bạo, nhịn không được liền lớn tiếng nói: “Uống trà làm gì, không bằng chúng tìm một quán ăn mà gọi đùi dê nướng!”

              Hắn ta không nhịn được, đứng dậy định đi. Cái tên gia hỏa giống như man ngưu này tựa hồ trở thành thông minh, cố ý tóm lấy Tiểu Lôi, muốn Tiểu Lôi đi cùng hắn.

              Tỷ tỷ của Lôi Hống lại không trừng mắt, thản nhiên nói: “Được rồi, ngươi đi đi. Ta vốn đã biết, man ngưu ngươi căn bản không hiểu được loại mỹ thực này, hừ, đùi dê nướng? Rõ ràng là uổng phí chén “Bạch Nhãn Sa Ngư Sí Chúc” (Cháo vây cá mập mắt trắng) của ta mà! Hừ…”

              Thấy tỷ tỷ không phát hỏa, Lôi Hống lập tức thở phào nhẹ nhõm, kéo Tiểu Lôi đi. Vừa mới đi đến cửa, tỷ tỷ của Lôi Hống lại nói một câu: “Đứng lại! Các ngươi định để Kha Nhi ở lại đây sao? Lôi Hống, ngươi dẫn Kha Nhi trở về đi.”

              Điền Kha Nhi tựa hồ muốn cự tuyệt, tỷ tỷ Lôi Hống đã rút ra chìa khóa xe, thản nhiên nói: “Ta còn có việc, Lôi Hống, ngươi cẩn thận đưa Kha Nhi trở về.”

              Tiểu Lôi trong mắt hiện lên một tia giễu cợt, chỉ là đứng ở cửa không nói lời nào.

              Nhìn thấy ba người rốt cục đã rời đi. Tỷ tỷ của Lôi Hống bộ dạng lại tựa như thở phào nhẹ nhõm.

              Nàng chậm rãi đứng lên, ánh mắt có chút phức tạp, biểu tình thống khổ cùng do dự nói không lên lời, còn có vài phần bất đắc dĩ.

              Chỉ thấy nàng vươn một cánh tay thon thả nhẹ nhàng xoa nhẹ trên mặt bàn, mặt bàn được chế tạo bởi loại hồng mộc quý giá đột nhiên vô thanh vô tức xuất hiện một chưởng ấn rất sâu.

              “Lựa chọn thật sự là một chuyện rất thống khổ a, nhất là lại phải lựa chọn giữa tình cảm và sứ mạng, hừ …”

              Nàng nói xong, bước đi khỏi lương các, đi qua một chỗ ngoặt, rồi tiến vào một gian phòng.

              Trong gian phòng này giống có một cầu thang đi xuống, đến khi đi tới chợt hiện lên một cánh cửa gỗ màu đỏ, tỷ tỷ Lôi Hống thở dài, song chưởng chạm vào một thủ ẩn cổ quái, trong miệng phát ra những câu ngưng trọng…

              Chỉ thấy một đạo hỏa diễm thanh sắc từ bàn tay nàng bắn ra, trên cửa gỗ màu đỏ phảng phất xuất hiện một đồ hình giống như họa phù của đạo gia, lập tức đồ hình thiểm động, cánh cửa vô thanh vô tức mở ra.

              Trong phòng vốn không có gì, toàn bộ đều trống không, ngoại trừ bốn phía vách tường ra, cũng chỉ có phía trước mặt có một trang thờ thần nho nhỏ.

              Không giống với tượng thần trong các chùa miếu, bức tượng trong trang thờ này không phải làm bằng vàng, trên thân ánh lên màu đỏ, phảng phất giống như bị quét bởi một lớp sơn đỏ tươi, màu đỏ tỏa sáng có vài phần diêm dúa quỷ dị!

              Trong phòng bày năm chiếc bồ đoàn, dựa theo ngũ hành bát quái phương vị bày trên sàn. Trong đó bốn chiếc bồ đoàn đã có người đang ngồi ngay ngắn.

              Một người trẻ tuổi trong đó, sắc mặt tái nhợt, lộ ra khuôn mặt tựa như không hề có chút huyết sắc, mà phảng phất nữ nhân, chỉ là giữa mi tâm mang theo ba phần sát khí. Mái tóc đen dài che nửa khuôn mặt hắn, khiến cho hắn nhìn qua có chút lãnh khí uy nghiêm. Nhất là một thân hắc sắc y sam, càng lộ ra khí tức oai vệ.

              Ba người kia, một béo một gầy cùng với một tráng hán khôi ngô, ngồi bên cạnh người trẻ tuổi phảng phất giống như chúng tinh củng nguyệt, bốn người đều nhắm mắt khoanh chân tỉnh tọa, bàn tay bốn người nắm thành bốn loại thủ ấn khác nhau.

              Tỷ tỷ của Lôi Hống đi đến gần, người trẻ tuổi ở giữa rốt cuộc mở mắt, liếc nhìn nàng: “Ngươi đã đến rồi.”

              Tỷ tỷ của Lôi Hống gật gật đầu, nàng ngữ khí lạnh lùng nói: “Có cảm thấy tốt hơn không?”

              Người trẻ tuổi nhẹ nhàng đưa ngón tay gạt che ở mái tóc rối bời che trước mặt, lộ ra tướng mạo của hắn…

              Người này, hiển nhiên chính là tên trẻ tuổi Phong Cuồng của Ngũ Hành Tông Phong môn! Chính là tên Phong Cuồng, lúc trước cùng Điền gia tranh đấu, bị Ngô đạo tử đả thương -.

              “Ta đã tốt lắm rồi. Chỉ là còn có một chút công pháp chưa hiểu rõ.” Phong Cuồng ngữ khí lạnh nhạt, ánh mắt quét qua một chút trên mặt tỷ tỷ của Lôi Hống, ánh mắt lập tức lại nhìn vào ngón tay của chính mình, dụng một loại khẩu khí quái dị hỏi: “Ngươi đã hai ngày không đến thăm chúng ta. Hôm nay ngươi tới, nói vậy là ngươi đã quyết định?”

              “Đã quyết định.” Tỷ tỷ của Lôi Hống sắc diện ngưng trọng, chậm rãi ngồi xuống chiếc bồ đoàn còn trống. Nàng cũng giống như Phong Cuồng bốn người, khoanh chân mà ngồi, thủ chỉ nắm thành một thủ ấn.

              “Rất tốt.” Phong cuồng hài lòng gật gật đầu: “Xem ra ngươi quả thật đã nghĩ thông suốt. Nguyên bản Ngũ Hành Tông chúng ta chính là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ngũ hành tề tụ, nhưng là bởi vì Điền gia thuộc “Kim” lại là một tên nghịch tặc…hắc hắc…”

              Người mập mạp bên cạnh đột nhiên mở mắt cười nói: “Hay lắm, nếu Lôi tiểu thư đã đáp ứng, vậy vị trí “Kim Sứ” do Điền gia cưỡng chiếm, tự nhiên là do nàng tiếp nhận. Điền gia đã nhiều năm như vậy chiếm cứ vị trí đó, chính là bởi vì Ngũ Hành Tông toàn bộ tài lực đều do Kim sứ bọn họ nắm trong tay. Bây giờ có Lôi tiểu thư, cuối cùng cũng có cơ hội đánh bại bọn họ!”

              Phong Cuồng lạnh lùng liếc nhìn tỷ tỷ của Lôi Hống: “Ngươi chính là thật sự nghĩ kỹ rồi? Một khi quyết định, tuyệt đối không có đường lui! Nếu tương lai ngươi làm chuyện phản bội, ta sẽ đích thân giết ngươi!”

              Tỷ tỷ của Lôi Hống ánh mắt lộ ra vài phần thống khổ, khóe miệng nàng lại mang theo vài phần cười cợt lạnh lùng nói: “Hối hận? Hừ, chúng ta Lôi gia nhất môn vốn là do thế lực Phong môn các ngươi âm thầm bồi dưỡng! Nói cái gì hối hận hay không hối hận! Từ khi ta sinh ra tới nay, chính là đã được định đoạt cả rồi! Lôi gia chúng ta vẫn tiềm phục ở bên cạnh Điền gia, không phải là chờ đợi ngày này sao? Đây là sứ mạng của Lôi gia chúng ta mà thôi, ngươi không cần phải uy hiếp ta. Ta trong lòng rất rõ ràng!”

              Nàng trên mặt oán hận không một chút giấu diếm, lời đã nói rất không khách khí, nhưng Phong Cuồng cũng không có chút tức giận, khẽ liếc nhìn nàng, dùng một loại ngữ khí rất bình thản nói một câu: “Ngươi trong lòng nhất định rất hận, hận thì hận a, muốn hận thì hận ngươi sao lại sinh ra tại Lôi gia, tại sao sinh ra lại mang theo sứ mạng này!”

              Tỷ tỷ của Lôi Hống thân thể khẽ run lên, sắc mặt trở nên tái nhợt, cắn môi, trầm mặc trong chốc lát, lại nói: “Ngươi muốn gì, ta đều có thể cho ngươi. Chỉ có điều là, nếu các ngươi thương tổn đệ đệ của ta, vậy thì cho dù chết, mọi người đều là đồng quy vu tận!”

              Phong Cuồng gật đầu: “Ngươi yên tâm, ta đã thân là thủ lĩnh Phong môn, công pháp huyết chú đối với Lôi gia các người, ta tự nhiên sẽ giải khai cho các người. Cho dù là đệ đệ ngươi Lôi Hống, ta nhất định sẽ giải trừ huyết chú cho hắn.”

              Tỷ tỷ Lôi Hống cười lạnh vài tiếng: “Ta đã đáp ứng các ngươi, căn bản là không sợ cùng các ngươi đi liều mạng, huyết chú cái gì chứ, ta không quan tâm! Ta chỉ cần đệ đệ ta có thể sống sót!”

              Dùng lại một chút, nàng chậm rãi nói: “Ngươi yên tâm, đệ đệ ta sẽ không cùng Điền gia lại có cái gì qua lại nữa, ta tự nhiên sẽ xử lý sạch sẽ!”

              Nói xong những lời này, nàng hắc hắc cười lạnh, giống như tự nói một mình: “Các ngươi Phong môn gài Lôi gia chúng ta như một quân cờ tại Điền môn bên cạnh nhiều năm như vậy, thật sự hảo thủ đoạn a! Hừ hừ, huyết chú huyết chú, nếu như phản bội, mạng sống không quá hai mươi ba…ha ha, bây giờ ta với các ngươi cùng Lôi gia trở mặt liều mạng, thật sự là có thể sống quá hai mươi ba tuổi không?”

              Tiếng cười của nàng tràn ngập oán độc cùng bi thương, tiếng cười sắc nhọn tại phòng trống phiêu đãng qua lại, ngoại trừ Phong Cuồng ra, ba người khác trên mặt đều biến sắc.

              Mà tại phía nam của thành thị.

              Tại trong nhà của Tiểu Lôi, Lâm San San hôm nay trở về đặc biệt sớm, trong lòng nàng giống như có gì đó thúc dục nàng sớm trở về. Tựa hồ trong đầu luôn luôn ẩn hiện một khuôn mặt tươi cười dương dương tự đắc.

              Nhưng khi chạy một hơi về, trong nhà lại trống rỗng, Lâm San San trong lòng không khỏi có chút mất mát, lập tức nàng tựa như nghĩ ra chuyện gì, tinh thần lại phấn chấn, chạy vào trong phòng, đem khăn trải giường mà tối hôm qua Tiểu Lôi dùng lên sân thượng cẩn thận giũ sạch.

              Lâm San San không biết, ngay trên nóc một tòa nhà ở ngã tư đường đối diện, trên sân thượng, có một đôi mắt đang quan sát nàng.

              Ánh mắt sáng ngời động lòng người, phảng phất như làn thu thủy, mái tóc tung bay, càng thể hiện tiên khí xuất trần. Cô gái này đứng ở lầu cao, ngưng thần nhìn Lâm San San ở phía sân thượng đối diện, biểu tình lộ ra vài phần lơ đãng.

              Dương quang chiếu sáng trên khuôn mặt xinh đẹp, làm nàng giống như một pho tượng bằng ngọc.

              Cũng không biết nàng đứng nhìn bao lâu, đột nhiên nghe thấy phía sau truyền đến vài tiếng “Chi Chi”. Cô gái xoay người lại, khuôn mặt vốn lạnh như tiền lại lộ nụ cười ôn nhu, nhìn xuống mặt đất phía sau.

              Chỉ thấy trên mặt đất, hai con chuột gầy yếu đang chi chi kêu loạn, nhưng chung quanh thân thể lại bị vẽ một vòng tròn, vòng tròn này hiện ra màu vàng chói lọi, hai con chuột kiệt lực chạy loạn, đều không thể đột phá khỏi vòng tròn này.

              Cô gái ôn nhu nói: “Các ngươi nhất định là đói bụng a… yên tâm, các người là “thứ” ở trong nhà của hắn, ta nhất định sẽ nuôi dưỡng các ngươi thật tốt.”

              Nói xong, nàng cúi người xuống, thong dong lấy ra một miếng bánh quy, nhẹ nhàng ném tới.

              Mặc dù trước mặt chỉ là hai con chuột, trong mắt cô gái cũng lộ ra vài phần dịu dàng ôn nhu…
              #29
               Trần Mạnh Hùng 26.06.2009 03:14:12 (permalink)
               Chí Tôn Vô Lại
               Tác giả: Khiêu Vũ
               Chương 39: Tình yêu của gã cơ bắp (Thượng)
               Dịch giả: yokogeri
               Biên dịch: hoabeo
               Biên tập: hoabeo
               Nguồn: TTV


               Ánh nắng thật rực rõ. Nhưng nụ cười trên mặt Tiểu Lôi lúc này xem ra còn rạng rỡ hơn.

               Lôi Hống chạy đi nổ máy xe.

               Tiểu Lôi tay đút túi quần, đứng bên đường, bên cạnh hắn là Điền Kha Nhi. Tiểu ny tử này ngày hôm nay cho tới giờ chỉ nói không quá ba câu, chỉ đứng cạnh Tiểu Lôi, cắn nhẹ đôi môi, trên mặt điểm sắc hồng.

               “Cô sợ ta?” Tiểu Lôi khẽ hỏi.

               Điền Kha Nhi lắc đầu.

               “Cô rất hận ta?”

               Hắn lại nhận được cái lắc đầu.

               “Hay… cô rất chán ghét ta?”

               Tiểu cô nương trầm mặc suy nghĩ, rồi khẽ lắc đầu.

               Tiểu Lôi nở nụ cười pha lẫn nét đắc ý trong ánh mắt, dịch chân đến sát Điền Kha Nhi thêm vài phân.

               Thật may lúc này gã cơ bắp kia đã chạy vào chỗ để xe lấy xe, hy vọng gã quay trở lại trễ thêm chút nữa.

               “Kha Nhi tiểu thư”, Tiểu Lôi chậm rãi cất tiếng, “Sự tình lần trước, ta vì chữa bệnh cho tiểu thư, với tấm lòng lương y như từ mẫu, khi chữa bệnh cho tiểu thư, trong mắt ta tiểu thư chỉ là một bệnh nhân, không hề liên quan đến việc quan hệ nam nữ, càng không hề có một chút sắc ý”.

               Hắn nói mấy câu đó không chậm không nhanh với ngữ khí thành thực, trên mặt càng biểu lộ thái độ nghiêm túc. Nếu là người không biết gì về hắn, chắc rằng cũng bị cái bộ dạng đạo mạo ấy lừa bịp một cách tất nhiên.

               Ánh mắt Tiểu Lôi có bao nhiêu phần chân thành, vẻ mặt hắn khéo biểu hiện bằng ấy phần nghiêm túc. Điền Kha Nhi có chút mơ hồ, liền nhẹ gật đầu, kêu một tiếng “ôi”, trên vẻ mặt nhợt nhạt hơi có nét cười, thấp giọng nói: “Ta biết rồi”.

               Tiểu Lôi cười hì hì, châm chọc: “Hôm đó sau khi tiểu thư tỉnh lại, ngay lập tức làm nở hoa lên mông ta, báo hại ta hai ngày đều phải nằm sấp, ngồi cũng không dám ngồi a.”

               Điền Kha Nhi khúc khích cười, mặt đỏ bừng dậm chân mắng: “Anh, anh nói cái gì… nở hoa hả?”

               Tiểu Lôi nghiêm mặt nói: “Chính là nở hoa trên mông, nếu cô không tìn, bây giờ trên mông ta hãy còn vết thương, cô có muốn nhìn xem không?”

               Điền Kha Nhi càng ngượng ngùng, cắn răng nói: “Ta, ta không muốn xem”

               Sau đó thở dài, tựa hồ tập trung dũng khí, thấp giọng nói một câu: “A, ta còn phải nói cám ơn anh một câu chứ. Cha ta nói, nếu anh không cứu e rằng bây giờ ta đã chết rồi.”

               Tiểu Lôi cười hì hì song không nói gì.

               Nhưng trong lòng hắn thầm nghĩ: vết thương trên mông ta, cô tốt nhất không nên xem qua, vì nếu có muốn cũng chẳng có mà xem. Tiêu Diêu Tử nói tiểu gia ta đã là cái gì thoát thai hoán cốt, trên người một vết thương tích nhỏ cũng không thể có. Hắc hắc… Bây giờ không cần cô cảm ơn, tương lai sợ không có cơ hội sao?

               Trong lòng hắn chuyển đổi ý niệm, trên mặt không nén được vẻ cổ quái, nhìn Điền Kha Nhi không khỏi nhớ tới những giây phút màu nhiệm khi chữa thương cho nàng.

               Điền Kha Nhi cảm thấy đối phương nhìn chằm chằm vào mình, trên mặt nóng bừng, tim đập loạn xạ.

               Lúc này, một chiếc BMW Z8 màu xanh bất thình lình từ góc phố trờ tới, dừng lại trước mặt hai người, cửa vừa mở có một người nhảy ngay ra, kinh hỉ kêu lên: “Điền Kha Nhi, Kha Nhi tiểu thư, quả nhiên cô ở đây, thật là quá tốt, quá tốt ha ha ha…”

               Gã này niên kỷ vào tầm hơn hai mươi, thân hình gầy gò, mái tóc chải chuốt cẩn thận, có lẽ dùng hết nửa lọ keo bọt, trên người đầy mùi nước hoa Cologne, khoác một cái áo sơ mi Patrick Dempsey, điệu bộ có thể tạm coi là đoan chính, nhưng sắc mặt lợt lạt như người có bệnh, hốc mắt vàng võ tựa hồ như dấu vết của tửu sắc quá độ.

               A, nói một cách khái quát nhất thì đây chính là hình ảnh chung của công tử con nhà thế gia.

               Gã này vừa xuống xe đã bước vội về phía Điền Kha Nhi, tựa hồ như dang hai tay ra làm động tác muốn ôm cô nương kia vào lòng. Điền Kha Nhi cười, chuyển thân tránh về phía sau lưng Tiểu Lôi.

               Tiểu Lôi cười hì hì, đứng che trước mặt Điền Kha Nhi hỏi: “Tiên sinh, ngài ở đâu ra vậy?”

               Gã công tử bị Tiểu Lôi chắn đường, sắc mặt hiện lên vẻ không hài lòng, khô khan lên tiếng: “Kha Nhi, đây có phải là người bảo tiêu của người? Làm thế nào mà lại ăn mặc thế này?”

               Điền Kha Nhi ở phía sau Tiểu Lôi, thái độ có chút lạnh lùng, thấp giọng nói: “Không, đây là bằng hữu của ta”

               “Bằng hữu?” gã công tử lập tức kêu lên: “Trời ạ, Kha Nhi cô lại kết giao với loại bằng hữu này?”

               Hắn đột nhiên trừng mắt nhìn Tiểu Lôi nạt: “Tiểu tử nhà ngươi làm nghề gì? Hừm, nhìn dáng vẻ nhà ngươi không có vẻ gì là người tốt, ngươi đứng sát Kha Nhi có dụng ý gì đây?”

               Hắn liếc nhìn Kha Nhi, thay đổi khẩu khí giận dữ sang nhu hoà: “Kha Nhi, bên ngoài loại người hám tài hám sắc xấu xa này rất nhiều, muội không nên giao lưu với chúng làm gì.”

               Điền Kha Nhi cắn môi, giọng nói không lớn nhưng rất kiên quyết: “Không, hắn không phải là người xấu, mà chính là ngươi!”

               Tiểu Lôi lúc này thấy trong lòng hết sức khó chịu.

               Không sai, hắn chính là một tiểu giang hồ phiến tử. Nhưng cho dù là lừa đảo, cũng có sự tôn nghiêm của nó! Nhằm ngay mặt Tiểu Lôi mà chửi hắn là kẻ lừa gạt, không phải là mắng kẻ trọc đầu trước mặt hoà thượng sao?

               Hắn trong lòng cười lạnh, trên mặt thể hiện một nụ cười dương dương tự đắc nói: “Không sai, không sai, vị tiên sinh này nói rất đúng. Bây giờ kẻ lừa đảo thật là quá nhiều, còn có loại lừa đảo cao cấp, lại còn thích ăn mặc loè loẹt nữa, loại lừa đảo này thật là biết cách trang trí bề ngoài a.”

               Điền Kha Nhi liền che miệng cười hi hi. Gã trẻ tuổi lập tức sa sầm mặt như muốn phát hoả.

               Đột nhiên, tại bãi đổ xe bên đường vọng lại tiếng động cơ công suất nổ oanh oanh như sấm, một chiếc Hummer địa hình màu đen xông tới.

               Chiếc xe Hummer màu đen chính hãng kiểu Mỹ hình như cố tình muốn xô vào chiếc BMW, gã lái xe nạt một tiếng, chỉ nghe “rầm”, cả chiếc BMW đã bị xô lùi lại phía sau vài mét, toàn bộ đèn trước đều bị vỡ, cản trước méo mó.

               Gã kia hét to, tức giận muốn phát hoả, vừa lúc chiếc Hummer đỗ lại, cửa xe mở ra, Lôi Hống liền hùng hổ nhảy xuống.

               Hắn trợn mắt hung hăng nhìn nam nhân kia, giọng đầy nộ khí nói: “Mã công tử a, ngày hôm nay tại sao ngươi lại tới đây? Lần trước bị đánh nằm nhà chưa đủ hay sao mà lần này lại muốn nằm thêm 2 tuần nữa?”

               Hắn đi tới với sắc mặt dữ tợn, tay nắm thành quyền đầu phát ra tiếng răng rắc.

               Gã Mã công tử nhìn thấy Lôi Hống vội thu lại nét mặt phẫn nộ như chưa có gì xảy ra, trên mặt phảng phất sự sợ hãi như gặp phải quỷ, kêu lên một tiếng, cuống quýt lùi về phía sau nói: “Ngươi, ngươi đừng lại gần! Lôi hống! Ngươi còn lại gần ta, ta sẽ…”

               Lôi Hống khinh bỉ nói: “Cút đi, lần trước ta đã nói rồi, nếu còn nhìn thấy nhà ngươi có ý bắt nạt Kha Nhi muội muội, ta sẽ bẻ gãy hai chân ngươi!”

               Nói xong, kéo Kha Nhi lên xe. Tiểu Lôi thở dài cười khổ, thảo nào tỷ tỷ của Lôi Hống muốn tìm mình giúp đở, đổi lại nếu có người nào khác đến lôi kéo Điền Kha Nhi, chưa đợi đến khi có thể tiếp cận được chỉ sợ đã bị gã cơ bắp này đánh đuổi mất rồi.

               Bẻ gãy hai chân ư? Tiểu gia ta cũng có chủ ý với Điền Kha Nhi, lẽ nào Lôi Hống cũng có thể bẻ gãy chân ta?

               “Tiểu Lôi, lên xe mau” Lôi Hống đưa Kha Nhi vào xe, giục Tiểu Lôi.

               “Đợi ta một lát. Tiểu Lôi trong tâm vừa động, chân bước về phía tên Mã công tử.

               “Ngươi, ngưoi muốn làm gì?” Mã công tử sợ hãi lui về phía sau.

               Tiểu Lôi đứng trước mặt hắn, vỗ vai hỏi: “Mã công tử, làm sao ngươi biết Kha Nhi tiểu thư ở đây?”

               “Hừ, bổn thiếu gia tự nhiên có biện pháp a!”

               Tiểu Lôi sắc mặt cảng biểu lộ hoà khí “Yên tâm, ta không phải là Lôi Hống, ta cũng sẽ không đánh ngươi”

               “Hừm!”

               Tiểu Lôi cười hì hì “Tuy nhiên ta phải nói cho ngươi biết lời này, Lôi Hống nói nếu ngươi có ý định hành hạ Kha Nhi, sẽ đánh gãy hai chân ngươi ư? Ta nói cho ngươi biết, nếu ngươi có ý đó, ta sẽ không bẻ gãy chân ngươi…”

               Mục quang của hắn từ từ chuyển động rồi dừng lại tại hạ thân của đối phương, thản nhiên nói: “Ta sẽ vặt hết lông trên cả người nhà ngươi… nhớ ta nói là toàn thân đấy!”

               Nói xong hắn tựa hồ như vô ý vỗ vào nóc xe đối phương, sau đó trở về ô tô.

               Gã Mã công tử mặt tái mét, gò má run bần bật, nhịn không được quát: “Tên tiểu tử hỗn xược này ở đâu ra vậy? Dám đe doạ ta ư?”

               “Thật tức quá đi!”, tuy ta không đánh lại cái gã Lôi Hống quái vật kia, nhưng một tên tiểu tạp ngư nhà ngươi cũng dám vô lễ với bổn công tử ư?”

               Mã công tử nhìn lại chiếc xe BMW mới toanh của mình, trong lòng vừa thẹn vừa giận, thấy xe của Lôi Hống đi rồi mới hầm hầm vào xe.

               Xe ba người Tiểu Lôi vừa đến đầu đường, Tiểu Lôi đột nhiên nói: “Dừng xe, Lôi Hống, dừng xe!”

               Lôi Hống ngay lập tức đạp phanh, hào hứng đáp lại: “Là sao vậy? Chả lẽ ngươi không thấy đã, muốn quay lại đập hắn một trận a? Tốt thôi, tốt thôi!”

               “Đánh cái đại đầu quỷ nhà ngươi ấy!”

               Tiểu Lôi trề môi: “Đánh cái gì mà đánh, muốn trừng trị hắn không nhất thiết phải dùng nắm đấm, các ngươi cứ chờ ở đây khắc biết.”

               Thấy đằng sau chiếc BMW của Mã công tử đã bắt đầu nổ máy, nhưng tiếng động cơ nghe rất to, tựa hồ có trục trặc khi khởi động, bốn bánh xe dường như phải chịu áp lực rất lớn, thảo nào lăn bánh rất chậm chạp.

               Mã công tử trong xe cảm thấy thực sự căm tức vì hôm nay việc gì cũng không thuận, bây giờ xe lại phát sinh sự cố, nộ khí bốc lên tận đỉnh đầu, liều lĩnh đạp lút chân ga.

               Công suất động cơ chiếc BMW của Đức quả nhiên bất bình thường, chiếc xe vừa run rẩy vừa phát ra tiếng nổ rất to.

               Ngay lập tức, trước mắt 3 người Tiểu Lôi trên đường nhìn thấy chiếc BMW đi như trong tình trạng say rượu, leo lên vệ đường đâm vào một trụ cứu hoả, nghe “rầm” một tiếng, trụ cứu hoả bị đánh bật đi, chiếc xe cũng vô lực dừng lại, toàn bộ đầu xe đã hoàn toàn biến dạng, nước từ trong trụ cứu hoả phun tung toé lên trời.

               Tiểu Lôi mỉm cười thoả mãn, vẫy tay nói “Tên cơ bắp kia, xem náo nhiệt đủ rồi, chúng ta đi thôi”

               Lôi Hống cười vừa sợ vừa mừng, ngoác cái miệng rộng của hắn ra hỏi: “Thế này là thế nào?”

               Tiểu Lôi cười hì hì, nhìn Điền Kha Nhi chậm rãi nói: "Có trời biết, có thể là vấn đề nhân phẩm trong truyền thuyết chăng…”

               Hừm, tiểu gia ta đặt một cái “Thái Sơn phù” của đạo gia trên nóc xe, chiếc xe này phải chịu tải trọng nặng lên tới bảy, tám lần, chưa biến xe của hắn thành con rùa đen, tính ra hắn vẫn còn vận khí!”

               Nhưng, tại sao hắn lại biết Điền Kha Nhi ở chỗ này…

               Nguyên lai hôm nay hắn gặp Điền Kha Nhi, nha đầu này ở cùng tỷ tỷ của Lôi Hống, chẳng lẽ do tỷ tỷ của Lôi Hống sắp đặt?

               Hừ, nữ nhân này xem ra che dấu nhiều âm mưu bên trong đây….
               #30
                Thay đổi trang: < 123 > >> | Trang 2 của 5 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 61 bài trong đề mục
                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
                Kiểu:
                2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9