Ngày đã qua
Thay đổi trang: << < 101112 > >> | Trang 10 của 13 trang, bài viết từ 136 đến 150 trên tổng số 190 bài trong đề mục
Tuong Vi 06.05.2008 13:05:32 (permalink)

Đôi

Trích đoạn: Bangha

Nỗi đau cho mỗi con người chính là lúc làm cho người khác đau đớn. Nỗi đau về thể xác có thể theo năm tháng mà liền da còn nỗi đau về tâm hồn thì biết bao giờ mới khâu lại được. Đôi khi những lời nói cay nghiệt cũng đủ giết chết một tâm hồn mag chính thủ phạm lại không biết điều đó. Đôi khi với một người đó là chuyện quá bình thường nhưng đối với người khác nó là sự sống còn. khi người ta không thể khóc nổi mà phải cười đấy chính là lúc người ta đau khổ đến tột cùng...Hãy cố gắng đừng để ai phải đau đớn vì mình để rồi hối hận và tự gieo đau đớn vào tâm hồn mình.........

 
 
"Đôi khi những lời nói cay nghiệt cũng đủ giết chết một tâm hồn mag chính thủ phạm lại không biết điều đó. Đôi khi với một người đó là chuyện quá bình thường nhưng đối với người khác nó là sự sống còn"
 
"long that binh yen ma sao buon the
Giat minh nhin toi ngoi khoc bao gio"
Hay, nhưng đắng cay quá 
Chay mai, chay mai, chay mai, tuong rang the gioi rong lon se cho ta mot chon binh yen. Nhung khong, chat hep, bon chen... Ta ngất ngưởng quay ve doi dien voi em. Voi doi mat buon vi nhung nhung dem thuc trang. Lạc trong một mớ những hỗn độn, chinh ta vo tinh lang quen ta, vo tinh lam ton thuong con nhoc trong tam hon.  Đâu có đáng, phải không?
Mai vẫn là một ngày mới, dẫu rắng sự vô tư, hồn nhiên và nhí nhảnh không thể còn như ngày xưa. Nhưng vẫn luôn tồn tại những điều kì diệu. (Vi tin, Bangha tin không?
Đâu đó, lũ trẻ đang cười hồn nhiên và vô tư lắm Bangha ơi!
 "Dù thật lệ rơi lòng không buồn mấy
giật mình tỉnh ra ô nắng lên rồi"

Sprite 06.05.2008 13:37:35 (permalink)

Trích đoạn: Tuong Vi

"Đôi khi những lời nói cay nghiệt cũng đủ giết chết một tâm hồn mag chính thủ phạm lại không biết điều đó. Đôi khi với một người đó là chuyện quá bình thường nhưng đối với người khác nó là sự sống còn"

"long that binh yen ma sao buon the
Giat minh nhin toi ngoi khoc bao gio"
Hay, nhưng đắng cay quá 
Chay mai, chay mai, chay mai, tuong rang the gioi rong lon se cho ta mot chon binh yen. Nhung khong, chat hep, bon chen... Ta ngất ngưởng quay ve doi dien voi em. Voi doi mat buon vi nhung nhung dem thuc trang. Lạc trong một mớ những hỗn độn, chinh ta vo tinh lang quen ta, vo tinh lam ton thuong con nhoc trong tam hon.  Đâu có đáng, phải không?
Mai vẫn là một ngày mới, dẫu rắng sự vô tư, hồn nhiên và nhí nhảnh không thể còn như ngày xưa. Nhưng vẫn luôn tồn tại những điều kì diệu. (Vi tin, Bangha tin không?
Đâu đó, lũ trẻ đang cười hồn nhiên và vô tư lắm Bangha ơi!
"Dù thật lệ rơi lòng không buồn mấy
giật mình tỉnh ra ô nắng lên rồi"

 Cho đời chút ơn: http://data.yeuamnhac.com/data/temp/60511BF675D0AC897F0E6682A560D0122BFF799541267F677A26DB1335A81B5F7747327D790B129D7AF66EB577E429BC.mp3
<bài viết được chỉnh sửa lúc 06.05.2008 13:41:03 bởi Sprite >
Bangha 06.05.2008 22:06:43 (permalink)
Thêm một lần gõ cửa
Em lại mở vội vàng
Ngoài cửa sổ mênh mang
Nào có ai đâu nhỉ
Thì ra gió rầu rĩ
đến gõ cửa nhà em
mang nỗi nhớ êm đềm
nên ngỡ rằng anh đến
Không như là ước hẹn
Cửa thêm đóng một lần
vẫn chẳng có anh bên
Gió bên thềm vẫn gõ
 
Bangha 09.05.2008 20:04:41 (permalink)
Lại một ngày trôi qua mà vẫn chưa nói được câu: Buồn ơi , ta chào mi. Vui cười đó mà lòng đầy rẫy những lo âu và  buồn. Vẫn biết người HP chính là người tự biết thỏa mãn và bằng lòng với cs của mình mà sao ta vẫn ko làm được.
Ai đó nói với ta rằng em ơi cs này nghiệt ngã lắm, nhưng đừng bao giờ gục ngã trước thử thách mà cs đem lại cho ta. Phải biết đối đầu với nó để lớn lên, em biết chứ nhưng sao mà khó quá. Khi còn bé mong mình lớn lên biết chừng nào, để được tự tay làm ra những đồng tiền bằng chính mồ hôi nước mắt của mình. Nhưng h sao ta mệt mỏi thế này, thèm được vô tư không tính toán như ngày xưa quá. Ngày cứ gồng mình đến mệt mỏi. Đêm về ngồi gặm nhấm những suy nghĩ của chính mình.......... Một ngày lại qua..
LangLeNoiNay 09.05.2008 23:13:12 (permalink)
Công việc bồn bề em chẳng có time ngồi được lâu dù đã quá lâu không gặp mặt bạn bè cùng hoc, mệt mỏi chỉ muốn ngủ một giấc thật dài mà ko cần phải lo tỉnh lại …
 
Mưa … ào ạt rơi không 1 dấu hiệu nào báo trước .. cũng như ngày anh đi ko nói tiếng chia tay. Đường em về gió rít mưa bay .. như giận dữ điều gì ghê gớm lắm
 
Nhớ ngày xưa khi còn đi học những cơn mưa bất chợt thế này mấy đứa lại rủ nhau lội nước nghịch mưa đâu biết lạnh. Ngày xưa chưa biết lo điều gì cả  đến bây giờ bạn bè cũng đã cách xa. gặp nhau vội vã với những chuyện cơm áo gia đình, đứa thì vướng nặng với những mối tình không thấy bến … Biết là lớn cả rồi không còn bé đâu, mỗi người đều có áp lực riêng của cuộc sống  nhưng sao vẫn thấy buồn vì những thay đổi trong mỗi người... Dường như mình cũng đang dần thay đổi...
 
Bất cứ ai cũng phải làm người lớn , cũng bước chân qua muộn phiền cũng lo lắng đắn  đo nhưng họ đã vượt qua điều đó ra sao còn mình sao mà bàn chân ko biết bước vào đâu cho đúng ?
 
Băng Hà ơi dù khó khăn thế nào đi nữa chúng mình cũng sẽ cố gắng nha. LLNN đã đọc câu : tất cả trở nên thất bại khi bạn ngừng cố gắng
 
Băng Hà thấy không nhà chúng mình bắt đầu vui hơn 1 chút khi đã có Tương Vi và Sprite ghe thăm . Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cùng vào đây chia sẽ và suy ngẫm
 
Cuối tuần vui vẻ … vui vẻ nha !!!
 
Một ngày nữa đang đi qua …cùng mỉm cười ngẩng cao đầu chào ngày mới...
Bangha 10.05.2008 21:02:30 (permalink)
 
Một ngày lại qua, mưa rơi sấm chớp đã làm em tỉnh giấc, làm em nhớ đến ngày xưa và cảm thấy mình cô đơn quá, cuộc đời ơi anh đang ở nơi đâu..........
Có lẽ đúng LLNN a, ít ra thì tại đây BH không cảm thấy mình lẻ loi nữa. Được nói, chia se những điều mình suy nghĩ mà ko hề phải ngần ngại.
Được thoát ra khỏi chính mình, cảm ơn mọi người nhiều lắm đã đọc và chia sẻ cùng BH.
 
LangLeNoiNay 18.05.2008 03:31:37 (permalink)
Gặp lại nhau mà xót xa như này sao???
venus4t.vns_hnu 18.05.2008 04:35:17 (permalink)
HIC HIC!
        Xin lỗi mọi người nhé! Chưa gì đã khóc rùi! Đọc cái pic này mà buồn buồn ghê gớm!
"Người ơi gặp gỡ làm chi
Trăm năm biết có duyên gì hay không"
    Người "ngoại đạo" như ND cũng thấy buồn! Tại sao cuộc sống này nhiều điều éo le vậy!? Tại sao mà yêu mà chẳng đến được với nhau!? Tại sao chúng ta không thể hy sinh vì tình yêu của mình!? Để khi mất, khi vụt mất rùi ta ngồi nuối tiếc!
    Buồn ơi! Buồn đi đi để vơi bớt nỗi nhớ thương!
Bangha 18.05.2008 21:39:31 (permalink)
Thế là hết, hết tất cả thật rồi và ta lại trở về với con số 0 của mình. Nhẹ nhàng, thanh thản nhưng cũng vương vấn một chút buồn.
Từ nay là kẻ tự do vậy mà những ngày nghỉ lại nằm bẹp ở nhà. Ko anh cuộc sống thật đơn giản, đơn giản đến mức ko thể nào đơn giản hơn được nữa. Có quyền làm biếng với chính bản thân mình mà vẫn cảm thấy mình ko thể như ngày xưa. Phải chăng giờ chính suy nghĩ đã khác nên cs cũng khác.
Những ngày đã qua hãy để cho nó trôi qua ,cũng như người đã ra đi hãy để người ra đi.........
LangLeNoiNay 30.05.2008 11:22:39 (permalink)
" Một ngày trôi qua, và đêm cũng qua, lá xanh đã vàng phượng vĩ cũng tàn.... " lòng thì vẫn hoang mang  
 
...............................
Bangha 30.05.2008 21:22:30 (permalink)
Ko được khóc trước mặt người khác, hãy để giành nước mắt cho người khác. Chị nói đúng, phải cứng rắn lên chứ người đó không xứng đáng để phải khóc. Hãy cười lên nhé!
Bangha 30.05.2008 21:44:49 (permalink)
Nắng đã vui đùa nơi chân trời mới
Anh đi rồi, em qua lối không anh
Cơn mưa mùa hè ào xuống thật nhanh
Gió nhảy nhót trên cành cây bé nhỏ
 
Sau ngày nắng mưa là ngày em có
Sau anh rồi em còn có ai không???
Ào ạt mưa rồi trời lại xanh trong
Và gió lại ru cây thiu thiu ngủ
 
Chỉ một trái tim vẫn còn ấp ủ
Hình bóng anh giữa ngày nắng ngày mưa
Rồi ngày mai em hỏi mình quên chưa
Hay vẫn nhớ dù ngày mưa, ngày nắng...
 
 
Bangha 02.06.2008 21:07:32 (permalink)
Cô cứ lang thang, lang thang và lang thang sau một ngày làm việc, không định hướng và cũng chẳng điểm đến. Phố đêm thật đẹp lung linh dưới ánh đèn đủ màu sắc, hình như niềm vui đang hiện diện khắp nơi ngoại trừ trong mắt cô. Cô chẳng hiểu đang đi tìm gì cho mình nơi thành phố xa lạ này nữa. 27 năm có mặt trên đời thì đã mất gần 10 năm cô sống xa nhà, xa bố mẹ và những người thân có phải ko số phận cô là thế??? Không ai biết cô đang buồn đến thế nào, hàng xóm của cô đều bảo cs của cô thật thoải mái. Một công việc ổn định, thu nhập cũng không phải là thấp và cũng thỉnh thoảng có một vài người để ý theo đuổi cô. Nhưng sao cô cứ thấy cs thật buồn như thế, và cô biết một điều là cv ổn định và tiền bạc không phải là tất cả cô cần một người hiểu cô. Những người đã từng đến với cô hình như cũng chỉ vì đơn giản họ thấy cô như những người hx vẫn thấy cô. Cô từ chối tất cả họ để rồi hàng ngày cô lại lang thang đi tìm cho mình một người mà cô còn không biết có tồn tại trên cõi đời này ko.
Buồn cười thật đôi khi có ai đó nói đáng lẽ ra bằng tuổi cô lập gia đình cũng ko phải là sớm nữa nếu ko muốn nói là muộn. Cô biết chứ, nỗi lo âu cho cs của cô đang hiện diện trong ánh mắt của bố  mẹ cô, họ cũng muốn cô dừng chân tìm kiếm và ngay cả cô cũng muốn vậy nhưng cô ko đủ can đảm để chấp nhận một ai đó.
Không biết nữa tại sao cô lại như thế, ngày xưa của cô đã qua lâu lắm. Người xưa của cô cũng đã tìm kiếm được hp của riêng mình, sao cô lại như thế này cứ lần lượt để rơi khỏi tầm tay từng cơ hội một, để đến bây giờ sau những giờ lang thang mệt mỏi cô lại tự hỏi mình cô đang tìm gì????
Bangha 06.06.2008 19:46:29 (permalink)
Thật là ngu ngốc, con bé đó ko bao giờ khôn lớn nó vẫn ngu ngốc như thế. Cs đầy rẫy những lọc lừa và nó cứ mãi là kon bé ngốc ko hề biết lớn lên.............
Bangha 07.06.2008 20:09:11 (permalink)
Đừng cố gắng làm đau một ai đó vì mình sẽ cảm thấy đau đớn ngàn lần. Đừng cố gắng trả thù ai đó vì kết quả của nó dù thế nào cũng ko thể làm mình thanh thản, Đừng hi vọng nhiều một điều gì đó nếu không sự thất vọng sẽ tăng gấp bội. Đừng yêu một ai đó quá nhiều, vì càng yêu nhiều thì sự thù hận càng lớn khi tình yêu bị phản bội.........
Có quá nhiều điều ko nên làm vậy mà cứ lao đầu vào cho dù biết người thua thiệt là chính mình, cuộc đời vốn là vậy.
Thay đổi trang: << < 101112 > >> | Trang 10 của 13 trang, bài viết từ 136 đến 150 trên tổng số 190 bài trong đề mục
Chuyển nhanh đến:

Thống kê hiện tại

Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
Kiểu:
2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9