Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc (Hết)

Thay đổi trang: << < ..414243444546 > | Trang 42 của 46 trang, bài viết từ 1231 đến 1260 trên tổng số 1368 bài trong đề mục
Tác giả Bài
bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 09:50:53
Chương 233 Hắc Ám Lục Giác Tinh Mang


Ngoại hải, đây là nơi lớn nhất thế giới, cho dù một đại lục lớn như Nội hải cũng không thể so sánh cùng Ngoại hải. Ở nơi này đồng dạng tồn tại vô số sinh vật cường đại.
Đặc biệt lúc này thiên địa lực lượng khôi phục, Thần đạo trở lại, sinh vật Ngoại hải càng cường đại hơn. Vì vậy nơi này đã nguy hiểm nay chính thức trở thành cấm địa của nhân loại. Bất quá lúc này có hai nhân loại đặt chân tới Ngoại hải.
Đi trước là một vị lão nhân y phục màu đen. Nếu đám Thần đạo như Hạ Nhất Minh tại đây khẳng định sẽ kinh hô tên lão. Bởi lão chính là một trong những Ngụy thần cảnh cường giả đương thời, Hắc ám nghị viện Tây phương Lô Khắc đại nhân.
Theo sau lão tiến vào Ngoại hải chính là Tôn giả kiệt xuất nhất Hắc ám nghị viện, Cách Lâm Đốn.
Sau khi bọn họ tiến vào phạm vi Ngoại hải cứ thế đạp sóng mà đi, quang thân thể Cách Lâm Đốn xuất hiện một vật lục lăng kỳ dị.
Đây là một kiện Thần đạo bảo khí với tính chất đặc biệt kiên cố, cho dù dùng Thần khí chặt chém cũng không hề suy chuyển.
Trên kiện Thần đạo bảo khí lúc này mơ hồ ẩn hiện quang mang hắc ám. Bất quá quang mang này không khuếch tán mà chỉ ngưng tụ một phía như bị lực lượng nào đó hấp dẫn.
Lô Khắc đôi mắt khép hờ đột nhiên lóe lên quang mang, miệng lão thì thào:
- Quả đúng như vậy. Lục giác tinh mang chỉ tại Ngoại hải mới phát huy tác dụng.
Cách Lâm Đốn ánh mắt tràn ngập dao động, nói:
- Đại nhân. Kiện Thần đạo bảo khí này thật sự có thể dẫn đường tới Thần đảo?
Lô Khắc cười hắc hắc, đối với người kế thừa kiệt xuất nhất nghị viện, thái độ của lão giống như lão gia gia, một chút hắc ám cũng không xuất hiện.
- Cách Lâm Đốn. Chúng ta sớm đã có được minh chứng rồi. Chính là năm đó Ngả Đức Văn sử dụng Lục giác tinh mang tìm được Thần đảo, hơn nữa đạt được Chân thần truyền thừa.
Lô Khắc an ủi nói:
- Bởi thế ngươi cứ yên tâm. Chúng ta nhất định sẽ tới được Thần đảo.
Cách Lâm Đốn trịnh trọng gật đầu, bất quá trong lòng vẫn có chút không yên.
Lô Khắc nhìn hắn, trong đôi mắt mơ hồ xuất hiện tiếu ý.
Cách Lâm Đốn mặc dù không nói rõ nhưng lão sao không thể nhìn ra chút tâm tư này.
Ngàn năm kinh nghiệm đủ để Lô Khắc nhìn thấu lòng người. Mặc dù Cách Lâm Đốn có hơn trăm năm kinh nghiệm nhưng so sánh thời gian chênh lệch mười lần, hiển nhiên không thể qua mắt Lô Khắc.
- Cách Lâm Đốn. Ngươi phải nhớ kỹ. Thánh địa không phải chỉ thuộc về Quang minh Thần điện, nơi này còn thuộc về Hắc ám Nghị viện. Thần điện có được Chân thần truyền thừa, Hắc ám Nghị viện nhất định sẽ có.
Âm thanh Lô Khắc nhẹ hơn tựa hồ như xuất hiện ma lực khiến người ta không thể kháng cự:
- Ta sẽ để Chân thần sứ giả biết rõ. Thần điện chỉ là thứ dòi rúc xương bám riết không rời. Hắc ám Nghị viện chúng ta mới hành động có ân tất báo.
Đôi mắt Cách Lâm Đốn sáng ngời, hắn khom người tới tận thắt lưng, nói:
- Đúng vậy đại nhân.
Lô Khắc cười hắc hắc nói:
- Từ nay về sau Chân thần sứ giả hẳn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn.
Cách Lâm Đốn khẽ gật đầu, bất quá hắn không cam lòng nói:
- Đám Thần điện đã đạt không ít chỗ tốt.
Sắc mặt Lô Khắc thoáng trầm xuống, lão khẽ thở dài, nói:
- Lý Áo Ba Đặc không ngờ ở lại Thần đảo ba năm. Ba năm nay khẳng định hắn chiếm không ít chỗ tốt. Bất quá ngươi yên tâm. Ta sẽ khiến Nghị viện đạt nhiều chỗ tốt hơn.
Lão vung tay bay nhanh theo hướng Lục giác tinh mang chỉ dẫn.
Lục giác tinh mang nếu rời xa đại dương sẽ mất đi tác dụng chỉ dẫn, bởi vậy Lô Khắc mặc dù không thể nhẫn nhịn nhưng cũng chỉ có thể chạy trên mặt biển. Bất quá cho dù là vậy tốc độ của họ không phải Ngả Đức Văn lúc trước có thể so sánh. Chỉ là trong quá trình phi hành, ngay cả Lô Khắc cũng cảm nhận rõ ràng hơn về Ngoại hải.
Ở nơi này sinh vậy cao giai không ít, mặc dù chưa gặp đám Thần thú xưng bá hải vực nhưng sinh vật đạt tới Tôn giả cảnh giới nhiều tới độ khiến người phẫn nộ.
Nếu không phải lão phóng thích khí tức Thần đạo, e rằng không thể thuận lợi đạt được mục đích. Sau khi có cảm nhận này, trong lòng Lô Khắc không khỏi xuất hiện nghi ngờ cực độ.
Bởi bất luận lão phán đoán ra sao cũng không thể tưởng tượng, năm đó một vị Tôn giả như Ngả Đức Văn lại có thể vượt qua khoảng cách cùng đông đảo thú tới được Thần đảo. Cứ thế hơn mười ngày sau bọn họ rốt cuộc cũng chứng kiến một khối đá khổng lồ phía trên tràn ngập sương trắng. Lục tinh quang mang hướng tới chính là đám vụ khí này.
Bất quá Lô Khắc không phải Ngả Đức Văn vì vậy lão không lỗ mãng tiến vào. Chậm rãi di chuyển vòng quanh, hơn một ngày sau lão mới xác định đây chính là mục tiêu cần tìm.
Mục tiêu này chính là địa phương tràn ngập vụ khí kia. Ngay khi lão hạ quyết tâm tiến vào đột nhiên từ trong truyền ra hai tiếng hống kinh thiên động địa.
Hai tiếng hống ẩn giấu lực lượng cường đại khiến tinh thần người nghe không khỏi chấn động. Lô Khắc bất quá chỉ khẽ biến sắc nhưng thân thể Cách Lâm Đốn run lên, cho dù hắn kiệt lực thủ hộ tâm thần nhưng không khỏi mềm nhũn hai chân, tựa hồ sắp rơi vào lòng nước. Lô Khắc vung tay thoáng chốc đã ổn định thân thể Cách Lâm Đốn. Vẻ mặt Cách Lâm Đốn đỏ bừng, thấp giọng nói:
- Đại nhân. Cách Lâm Đốn vô dụng.
Lô Khắc khoát tay nói:
- Không liên quan tới ngươi. Đây là hai đầu Thần thú, một Tôn giả như ngươi nếu có thể chống đỡ chúng đã không phải Thần thú.
Sắc mặt Cách Lâm Đốn lúc này mới thư thái hơn, Thần thú cùng Tôn giả chênh lệch quá lớn, nếu bản thân đã không thể chống lại, hắn cũng không để trong lòng.
- Bỉ nhân Lô Khắc tới từ Hắc ám nghị viện. Cầu kiến Thần đảo sứ giả.
Lô Khắc cao giọng nói. Âm thanh lão truyền xa ngay cả trong tiếng hống kia cũng có thể nghe rõ ràng.
Tiếng hống cự thú dần nhỏ lại, sau một lát từ đám sương trắng xuất hiện hai đầu quái vật to lớn.
Một đầu bạch kình đi trước, theo sau là một đầu Thiết Giáp Long hình thể tương đương.
Bốn ánh mắt lạnh như băng nhìn Lô Khắc cùng Cách Lâm Đốn trên không tạo ra áp lực cực lớn.
Lô Khắc dù sao cũng là Ngụy thần cảnh cường giả, mặc dù đối phương thân thể to lớn nhưng khí tức trên người còn xa mới khiến lão sợ hãi. Bất quá Cách Lâm Đốn không tự chủ thân thể run lên. Mặc dù hắn kiệt lực áp chế, muốn bản thân biểu hiện xuất sắc nhưng vô cùng xui xẻo khi bao cố gắng đổ sông đổ bể.
Mặt không đổi, tay cầm Lục giác tinh mang đưa ra, Lô Khắc cùng hai đầu Thần thú mắt đối mắt.
Sau một lát đôi mắt Bạch Kình dần trở lên hòa nhã, tuy nhiên ánh mắt Thiết Giáp Long vẫn tràn ngập vẻ hung ác.
Bất quá sau khi nó nhìn thấy Lục tinh quang mang cùng cảm nhận khí tức trên đó, ánh mắt mơ hồ nhiều thêm vài phần sợ hãi.
Lô Khắc trong lòng lấy làm lạ, lão đương nhiên biết biết Thần thú Thiết Giáp Long cơ bản không sợ hãi mình mà sợ hãi khí tức chủ nhân Lục giác tinh mang.
Khí tức này thuần túy là Hắc ám, cũng là khí tức truyền thừa khi xưa của Quang Ám Thánh Tử. Chỉ là Lô Khắc nghĩ không ra, đầu Thần thú kia vì sao sợ hãi Lục tinh quang mang nhưng vẫn làm bộ dạng hung dữ với hai người bọn họ. Tâm niệm vừa chuyển lão lập tức đoán ra việc này có liên quan tới Quang minh thần điện.
Chỉ là kinh nghiệm hơn ngàn năm của lão cũng nghĩ không ra. Đầu Thiết Giáp Long này không phải do chủ nhân Thần đảo nuôi dưỡng mà chỉ là bằng hữu Bạch Kình.
Hơn nữa Thiết Giáp Long bị vài cường giả nhân loại đuổi khỏi địa bàn vì vậy nó hiển nhiên không có hảo cảm với hai người Lô Khắc.
- Khách nhân tới từ Nghị viện. Mời vào.
Bạch Kình phe phẩy chiếc đuôi lớn, xoay người tiến vào đám sương mù.
Lúc trước Thần điện Ngả Đức Văn lỗ mãng tiến vào nơi này chỉ là Tôn giả nhỏ bé, đương nhiên không thể so sánh cùng Ngụy thần cảnh cường giả như Lô Khắc. Thiết Giáp Long hung hăng nhìn hai người Lô Khắc, theo sau quay người tiến vào.
Lô Khắc bất đắc dĩ mang theo Cách Lâm Đốn tiến vào, chỉ là trong lòng không khỏi lo lắng. Không hiểu vì sao Thần thú hộ đảo lại có biểu hiện địch ý với bọn họ như vậy?
Sau nửa canh giờ nhàn nhã di chuyển trên biển, Bạch Kình rốt cuộc cũng dừng lại. Theo sau nó phát ra tiếng hống vang dội khắp nơi.
- Lô Khắc. Ngươi không ở Nghị viện, tới đây làm gì? Chẳng lẽ ngay cả Hắc ám nghị viện cũng tới hồi sinh tử?
Âm thanh này không xa lạ với Lô Khắc, đúng là của người đeo mặt nạ trước đây từng xuất hiện tại Nam Cương.
Lão không dám chậm trễ, vội vàng nói:
- Chân thần sứ giả vĩ đại. Hắc ám nghị viện kế thừa Chân thần vẫn vững vàng phát triển tại Tây phương.
- Các ngươi hết thảy đều ổn vì sao còn muốn tới đây?
Lô Khắc đương nhiên sẽ không thừa nhận bản thân đố kỵ Thần điện, bởi thế chờ khi Lý Áo Ba Đặc trở lại Thần đảo mới bôn ba vạn dặm tới nơi này.
Lúc này ánh mắt lão ngưng trọng, nghiêm nghị nói:
- Bỉ nhân tới đây vì muốn bẩm báo Chân thần sứ giả một việc.
- Việc gì?
- Chuyện về Đông phương Thần long cùng Hạ Nhất Minh.
Từ trong đám sương mù đột nhiên xuất hiện một nam tử đeo mặt nạ, đôi mắt ẩn hiện tinh quang.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 09:53:32
Chương 234 Người Đeo Mặt Nạ Tái Sinh


Nếu Thần long thấy được cảnh này khẳng định sẽ thất kinh.
Theo tính toán của nó, người đeo mặt nạ muốn phục hồi ít nhất cần trăm năm thời gian. Không ngờ chỉ ba năm người đeo mặt nạ lần nữa xuất hiện trên Thần đảo.
Lô Khắc ngẩng đầu nhìn lại, lão đã xác nhận thân phận người đeo mặt nạ này. Chỉ là mơ hồ vị Ngụy thần cảnh cường giả cảm giác có chút khác thường.
Người đeo mặt nạ này so với ba năm trước đây có chút khác biệt.
Bất quá lão lập tức ném suy nghĩ này khỏi đầu, bởi lão nhớ tới Thần long. Nếu Thần long đã đả thương Chân thần sứ giả, trong thời gian ngắn không thể phục hồi, có lẽ vị Chân thần sứ giả trước mặt có chút khác biệt là đương nhiên.
- Thần long cùng Hạ Nhất Minh...
Âm thanh người đeo mặt nạ đề thăng một chút:
- Bọn họ có quan hệ huyết thống sao?
Lô Khắc ngẩn người, mặc dù biểu hiện của lão vẫn vô cùng tôn kính nhưng trong lòng tràn ngập hoài nghi. Thần long chính là tồn tại cường đại nhất trong Thần thú cũng như Long tộc.
Hạ Nhất Minh bất luận phương diện nào đều là nhân loại hàng thật giá thật. Tuyệt đối không có khả năng là truyền nhân của Long tộc hay Bán long nhân.
Bởi thế với câu hỏi này của người đeo mặt nạ, cho dù sống cả ngàn năm vị Ngụy thần cảnh cường giả Lô Khắc không khỏi ngây người.
Cười khổ một tiếng, Lô Khắc do dự nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Thần long cùng Hạ Nhất Minh không có khả năng tồn tại quan hệ huyết thống. Bất quá bảo trư hay Lôi điện bên cạnh Hạ Nhất Minh quả thật có huyết mạch Thần long truyền thừa.
Nói tới đây Lô Khắc đột nhiên nghĩ tới khả năng có thể xảy ra. Nếu không chỉ bằng một khỏa nội hạch sào huyệt quái vật, Thần long sao có thể hao tổn tâm sức, đắc tội cả Thần đảo Chân thần sứ giả vì Hạ Nhất Minh?
Hạ Nhất Minh bên cạnh có hai đầu Thần thú rõ ràng nắm giữ huyết mạch Thần thú. Có lẽ một trong hai tên này nắm giữ huyết mạch Thần long truyền thừa chưa biết chừng?
Người đeo mặt nạ phát ra tiếng thở dài mờ mịt nói:
- Có một số việc các ngươi không biết.
Lô Khắc cúi đầu, cung kính nhìn xuống. Trong lòng lão hoài nghi vạn phần, chẳng lẽ Hạ Nhất Minh thật sự nắm giữ huyết mạch Thần long truyền thừa?
Nghĩ tới Hạ Nhất Minh tu luyện với tốc độ phi thường cùng tuổi tác lúc này của hắn, Lô Khắc có chút tin tưởng suy nghĩ này.
Chỉ là lão nghĩ không ra, Thần long sao có thể kết hợp cùng nhân loại? Cho dù Thần long am hiểu Biến thân thuật nhưng quan điểm thẩm mỹ hai chủng tộc cơ hồ khác nhau.
Hơn nữa nếu tổ tiên Hạ Nhất Minh chính là Thần long nhất mạch truyền thừa, vì sao tới đời Hạ Nhất Minh huyết mạch mới bộc lộ?
Liên tiếp vài vấn đề khiến Lô Khắc rơi vào hoang mang, tự hỏi. Bất quá bi ai chính là trong lòng lão dũ phát cảm giác không nói thành lời.
Ngươi đeo mặt nạ khẽ vung tay, sương mù quanh gã tiêu tán không ít:
- Ngươi nói đi. Thần long cùng Hạ Nhất Minh có quan hệ thế nào?
Lô Khắc vội vàng thu liễm suy nghĩ lan man, mở lời:
- Chân thần sứ giả các hạ. Ngài hẳn nghe nói chúng ta ngàn năm trước mở ra thông đạo tới thế giới khác.
Người đeo mặt nạ hừ lạnh một tiếng, nói:
- Một đám ngu ngốc.
Lô Khắc nhất thời ngây người, oán khí thiếu chút nữa bộc phát. Bất quá lão nhanh chóng nhìn lại hai đầu Thần thú phía xa cùng người đeo mặt nạ thần bí khó lường, theo sau cố gắng áp chế.
Ngu ngốc sao? Bất quá khi xưa hành động của họ quả thật có vài phần ngu ngốc.
Thông đạo không hướng tới Sinh mệnh chi địa mà hướng tới Tử vong chi địa.
Nếu không phải Bách Linh Bát có thể đóng cửa thông đạo, bọn họ tới lúc này vẫn còn bị vây tại thế giới kia, không có khả năng trở lại quê hương.
Thở một hơi thật dài, Lô Khắc tiếp tục nói:
- Chân thần sứ giả. Tại Tử vong chi địa, Hạ Nhất Minh từng giúp Thần long một việc lớn. Vì việc này Thần long cùng Hạ Nhất Minh mạo hiểm không ít. Bởi thế Thần long lúc này chiếu cố Hạ Nhất Minh có lẽ liên quan tới việc này.
Lô Khắc vốn muốn che đậy, chia làm nhiều phần nói lần lượt. Bất quá nghe đánh giá của người đeo mặt nạ với hành động của họ, lão không còn tâm tư che giấu. Người đeo mặt nạ tựa hồ không chú ý tới thái độ của lão, bình tĩnh hỏi:
- Hắn giúp Thần long chuyện gì?
- Hạ Nhất Minh sử dụng Cửu Long Lô luyện hóa sào huyệt Tử vong sinh vật, thu lấy khỏa nội hạch.
Lô Khắc trầm giọng nói.
- Nội hạch? Đó là vật gì?
Người đeo mặt nạ hoài nghi hỏi.
- Còn nữa. Sào huyệt Tử vong sinh vật là thứ gì?
Lô Khắc không chút giấu giếm kể lại chi tiết sự việc. Đặc biệt lần đầu tiên đám Thần đạo cường giả hi sinh vài vị Ngụy thần cảnh mới có thể phá hủy sào huyệt kia cũng nói ra.
Đột nhiên Lô Khắc cảm giác được. Theo lời lão nói, khí thế trên thân thể người đeo mặt nạ càng lúc càng mãnh liệt hơn. Lão có thể cảm nhận rõ ràng, tâm tình người này đang biến hóa vượt xa tưởng tượng.
Sau khi lão thuật lại toàn bộ, người đeo mặt nạ chậm rãi nói:
- Sào huyệt quái vật không ngờ mạnh mẽ tới vậy. Bản thân nó cũng là một tính mạng sao?
Lô Khắc trầm ngâm giây lát, rốt cuộc chậm rãi gật đầu, nói:
- Năm đó lần đầu chúng ta tới Tử vong chi địa, quả thật sào huyệt này nắm giữ lực lượng tử vong cường đại.
Người đeo mặt nạ chậm rãi gật đầu, lực lượng tử vong cũng có thể xem như một loại sinh mệnh. Chỉ bất quá lực lượng này vô cùng cực đoan, cơ hồ không được người khác chú ý. Bất quá hiển nhiên người đeo mặt nạ rõ ràng điều này.
Sau hồi lâu, người đeo mặt nạ cười hắc hắc nói:
- Thì ra là thế. Trách không được hắn sẽ ra tay. Thì ra là thế...
Lô Khắc trong lòng vô cùng thắc mắc. Mặc dù lão nói tin tức này với người đeo mặt nạ, không biết gã có hiểu không? Nhưng nghĩ không ra biểu hiện người đeo mặt nạ khoa trương tới vậy. Xem bộ dạng người này rõ ràng đã biết điều gì đó.
Do dự một chút, Lô Khắc thử dò xét nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Ngài biết đó là vật gì sao?
- Hắc hắc...Nếu sào huyệt kia có tính mạng độc lập, nội hạch này hẳn là nội đan của nó.
Người đeo mặt nạ cười lạnh nói.
Lô Khắc giật mình ớn lạnh. Cho dù lão là cường giả đứng đầu Hắc ám nghị viện cũng chưa từng nghĩ sẽ lợi dụng khỏa nội đan này.
Quái vật kia không đại biểu cho Hắc ám mà thuần túy là Tử vong. Ngay cả với thế giới Hắc ám bọn họ cũng là chuyện cấm kỵ không thể đụng chạm.
Bất quá Thần long trả giá lớn như vậy nhằm thu khỏa nội đan là vì nguyên nhân gì?
Tâm niệm khẽ động, lão không khỏi phát lạnh toàn thân:
- Chân thần sứ giả. Ngài có biết Thần long sử dụng nội đan kia làm gì?
Người đeo mặt nạ cười lạnh nói:
- Nó đương nhiên sẽ dùng. Thậm chí trọng dụng.
Sắc mặt Lô Khắc nhất thời khó coi, lão thấp giọng nói:
- Chẳng lẽ Thần long muốn bồi dưỡng một quái vật mới?
Người đeo mặt nạ giật mình, theo sau bật cười nói:
- Khỏa nội hạch này bị Cửu Long Lô luyện hóa mới xuất hiện. Cho dù bản lĩnh Thần long lớn hơn, nó cũng không thể bồi dưỡng quái vật mới từ vật này.
Lô Khắc thở dài một hơi. Nếu thật sự Thần long cường đại tới độ tái tạo quái vật mới, lão sẽ lập tức liên lạc tất cả Thần đạo cường giả truy sát Thần long, dù đồng quy vu tận cũng không tiếc.
Người đeo mặt nạ ngẩng đầu tựa hồ tính toán gì, theo sau gã cao giọng nói:
- Lô Khắc. Ta đã rõ ràng ý của ngươi. Ngươi lưu lại Cách Lâm Đốn. Ta sẽ cho hắn nắm giữ thực lực không kém Ngả Đức Văn.
Cách Lâm Đốn nhất thời mừng rỡ như điên, cho tới giờ hắn chưa từng hưng phấn như vậy. Cho dù trước kia tiến giai Tôn giả cũng không xuất hiện cảm giác mãnh liệt như lúc này.
Trên mặt Lô Khắc đồng dạng xuất hiện tiếu ý, Thần điện đạt được thứ gì, Nghị viện có thể có nhiều hơn.
- Lô Khắc. Ta muốn ngươi cùng Lý Áo Ba Đặc đi làm một việc.
Người đeo mặt nạ cao giọng nói.
Lô Khắc vội vàng khom người nói:
- Chân thần sứ giả tôn kính. Xin ngài phân phó.
- Ta bây giờ không thể rời khỏi Thần đảo. Bởi thế để các ngươi đi giết Hạ Nhất Minh. Nhớ kỹ không nên kinh động Thần long. Cũng không được kinh động nhiều Thần đạo cường giả.
Lô Khắc ngây ngốc, trong lòng cười khổ không thôi.
Một vị Thần đạo cường giả có thể giết dễ dàng vậy sao?
- Chân thần sứ giả tôn kính. Ngài hẳn đã gặp qua bạn sinh Thần thú của Hạ Nhất Minh. Nó chẳng những nắm giữ lôi điện lực cường đại, hơn nữa tốc độ nhanh tới lạ thường. Chỉ cần có nó, chúng ta không thể giết chết Hạ Nhất Minh.
Lô Khắc đường hoàng nói.
- Vậy dẫn dụ bạch mã rời đi.
Âm thanh người đeo mặt nạ mờ mịt hơn:
- Các ngươi mang theo Lục giác tinh mang, kết hợp cùng Quang minh, Hắc ám khí tức sẽ có thể ẩn nặc hành tung. Hơn nữa có Bạch Kình trợ giúp. Nhớ kỹ, cơ hội chỉ có một lần. Nhất định một kích tất sát. Nếu để Thần long biết nhất định nó sẽ ra tay ngăn cản.
Vụ khí dày đặc chậm rãi tiêu tán, bất quá theo đám vụ khí người đeo mặt nạ cũng biến mất. Lô Khắc vẻ mặt cười khổ, trong lòng không khỏi xuất hiện cảm giác bất đắc dĩ.
- Bạch mã nắm giữ lôi điện hơn nữa tốc độ rất nhanh sao?
Thiết Giáp Long đột nhiên kêu lên.
Lô Khắc khẽ gật đầu nói:
- Đúng vậy.
Thiết Giáp Long nhất thời sát khí bạo phát, nó phẫn nộ gầm lên:
- Được. Ta giúp ngươi làm thịt nó.
Lô Khắc trợn mắt cứng lưỡi, trong lòng hoài nghi vạn phần. Chẳng lẽ bạch mã Lôi điện có ân oán không thể giải khai cùng Thần đảo?

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 09:56:59
Chương 235 Dò Hỏi


Trên không trung một đám mây di chuyển ngược hướng những đám mây còn lại. Trên đám mây này Hạ Nhất Minh ôm bảo trư, cỡi Lôi điện mang theo Bách Linh Bát tiến về Linh Tiêu Bảo Điện.
Tốc độ bọn họ rất nhanh, dù dùng mây che giấu thân thẻ nhưng so với Thần đạo cường giả thông thường không thua kém bao nhiêu.
Phía xa mơ hồ xuất hiện một tòa thành lớn. Thông Thiên Bảo Tháp tại trung tâm tòa thành cao vút tới trời. Mặc dù khoảng cách còn khá xa nhưng Hạ Nhất Minh đã phóng thích ý niệm bản thân.
Sau khi tiến giai Ngụy thần cảnh, không chỉ thực lực Hạ Nhất Minh được đề thăng, ngay cả lực lượng ý niệm cũng cường đại không ít.
Ngụy thần cảnh cường giả so với Hư thần cảnh cơ hồ hơn hẳn về mọi mặt.
Nếu tại Hư thần cảnh ý niệm Hạ Nhất Minh không thể truyền xa tới vậy, thì lúc này có thể dễ dàng thực hiện.
Ý niệm vừa phát ra Hạ Nhất Minh di nhẹ một tiếng, vẻ mặt hiện rõ vẻ không hiểu, miệng lẩm nhẩm:
- Kỳ lạ. Bọn họ sao không có ở đây?
Quay đầu nhìn lại, Hạ Nhất Minh trầm giọng nói:
- Bách huynh. Gần đây đại lục có phát sinh chuyện gì sao?
Mấy năm hắn bế quan, việc liên lạc với bên ngoài đều do Bách Linh Bát phụ trách. Mặc dù đa phần thời gian Bách Linh Bát ở cạnh hắn nhưng bất luận tới Tây Bắc báo bình an hay tới Thủy Tinh Cung đều là Bách Linh Bát xử lý. Bởi thế đại lục xảy ra chuyện, Hạ Nhất Minh đương nhiên hỏi Bách Linh Bát.
Bách Linh Bát không hiểu vô tình hay cố ý nhìn về phía xa, bình tĩnh nói:
- Trên đại lục không có đại sự gì.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày.
- Có chuyện gì sao?
Bách Linh Bát lạnh lùng hỏi.
Hạ Nhất Minh nhún vai nói:
- Tại Linh Tiêu Bảo Điện không có Thần đạo cường giả tọa trấn, việc này rất lạ.
Hắn dừng một chút nói:
- Hơn nữa đám Thần đạo cường giả Nam Cương cũng không tới đây, việc này rất kỳ lạ.
Ba năm trước Tử Lỗ Li cùng Lưu Xương Cử có giao ước sẽ để đệ tử hai nhà bàn luận sở học.
Lúc này thời gian giao ước đã tới, bất quá Linh Tiêu Bảo Điện không xuất hiện vị Thần đạo cường giả nào? Bảo trư chớp mắt, nói:
- Chúng ta xuống xem một chút là được.
Hạ Nhất Minh bật cười, lúc này hắn tới đây ngoài việc gặp gỡ đám người Kim Chiến Dịch, còn một việc quan trọng khác chính là bái kiến Hác Đồng. Bởi vậy bất luận đám người Bảo Nham Trúc có tại đây hay không hắn đều phải đáp xuống. Bách Linh Bát đột nhiên nói:
- Muốn báo cho bọn họ không?
Hạ Nhất Minh nhướng mày, cười nói:
- Không cần. Bọn họ không thể phát hiện.
Xung quanh đám mây được hắn dùng Thủy thần lực bao phủ, có thể nói vô cùng chân thực. Trừ Thần đạo cường giả, cho dù Nhân đạo đỉnh cấp cường giả cũng không thể phát hiện.
Hơn nữa Hạ Nhất Minh không muốn oanh động mọi người, bởi thế chỉ yên lặng lẻn vào, sau khi hỏi thăm lập tức rời đi. Rất nhanh bọn họ đã tới được không trung tòa thành.
Bất quá chưa chờ đám người Hạ Nhất Minh đáp xuống, một tiếng chuông lớn ngân vang.
Theo sau Thông Thiên Bảo Tháp bắt đầu phát sáng, một cỗ Thổ thần lực khổng lổ bao phủ thân tháp, tùy thời có thể phóng thích.
- Cao nhân phương nào tới Linh Tiêu Bảo Điện ta.
Tiếng chuông vang vọng cả tòa thành.
- Các hạ đã tới xin mời hiện thân.
Nếu như trước đây Hạ Nhất Minh còn trong Hư thần cảnh, khẳng định vài phần kiêng kỵ sự phòng ngự này. Bất quá sau khi tiến giai Ngụy thần cảnh, hắn đối với Thần lực lưu lại không chút để ý.
Trừ khi Bảo Nham Trúc hay Tử Lỗ Li phát động Thần lực trong Thông Thiên Bảo Tháp, nếu không chỉ cần Hạ Nhất Minh triển khai Thổ hệ lĩnh vực, thân thể hắn không chút ảnh hưởng.
Bất quá cho dù Hạ Nhất Minh không sợ hãi nhưng cũng không muốn làm lớn chuyện. Nếu hắn tại Linh Tiêu Bảo Điện xung đột với Hắc Đồng cam đoan sẽ trở thành trò cười cho Thần đạo thiên hạ. Khẽ vung tay, đám mây bao quanh bọn họ nhất thời tiêu tán.
- Hác huynh. Là Hạ mỗ.
Âm thanh Hạ Nhất Minh không vang vọng nhưng truyền khắp Thông Thiên Bảo Tháp.
- Là Hạ trưởng lão.
Âm thanh Hác Đồng tràn ngập kinh hỉ.
Theo sau quang mang bao phủ Thông Thiên Bảo Tháp chậm rãi biến mất, đồng thời dưới chân tháp hơn mười vị cung kính đứng chờ.
Không chỉ dưới chân tháp, ngay cả trong tòa thành, trên phố xá, tất cả mọi người đều hướng nhìn bầu trời. Dù với thị lực của họ căn bản không phát hiện điều gì bất quá ánh mắt vô cùng ngưng trọng.
Hạ Nhất Minh lắc đầu cười khổ. Hắn vốn không muốn kinh động người khác. Nghĩ không ra lúc này ngược lại gây lên một hồi oanh động.
- Ngươi không phải nói, bọn họ không thể phát hiện sao?
Bách Linh Bát chậm rãi nói.
Bảo trư cùng Lôi điện đồng loạt nhếch mép, ánh mắt thú vị nhìn Hạ Nhất Minh.
- Cái này...
Hạ Nhất Minh dở khóc dở cười nhìn Bách Linh Bát. Người này sau khi sống lại tại Bắc Cương càng lúc càng giống nhân loại hơn.
Trừng mắt nhìn Bách Linh Bát cùng hai đầu Thần thú. Hạ Nhất Minh làm bộ không nghe những lời kia. Thân thể hắn khẽ động đã lập tức bay xuống trước mặt đám người Hác Đồng.
Hơn mười người đứng dưới chân Thông Thiên Bảo Tháp quả thật Hạ Nhất Minh không quen biết ai, trừ đám người Hác Đồng, Hứa Tinh Hà, Trương Trọng Cẩn.
- Hác huynh. Mấy năm không gặp. Phong thái vẫn như xưa. A...
Hạ Nhất Minh thoáng ngưng lại, theo sau mỉm cười nói:
- Chúc mừng.
Hác Đồng trên mặt lộ vẻ cười khổ nói:
- Hạ trưởng lão quá khen. Lão hủ đã ba lần trùng kích nhưng mỗi lần sắp thành công lại thất bại. Có lẽ cả đời không có cơ duyên.
Lúc này Hác Đồng tu vi mặc dù chỉ là Ngũ khí triều nguyên nhưng Hạ Nhất Minh nhìn ra, lão đã đạt tới đỉnh phong. Chỉ cần tiến thêm một bước Hác Đồng có thể tiến giai Cửu trọng thiên. Bất quá nghe ngữ khí Hác Đồng tựa hồ lão không còn tự tin.
Bất đắc dĩ lắc đầu, Hạ Nhất Minh đối với điều này không tránh được. Nếu một người ngay cả tự tin cũng mất cho dù cơ hội tiến giai trước mắt e rằng không thể nắm giữ.
- Hác huynh. Tâm tình thoải mái hơn chút, lần sau trùng kích có thể thuận lợi thành công.
Hạ Nhất Minh trấn an nói.
Hác Đồng chậm rãi gật đầu, đột nhiên vỗ gáy nói:
- Hạ trưởng lão. Nghe nói lần này ngài du lãm đại dương, lúc này trở về đại lục hẳn đã có thu hoạch.
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Chỉ có chút thu hoạch.
Hắn ngẩng đầu nhìn quanh nói:
- Tông chủ, Bảo huynh cùng Kim huynh vì sao không ở đây?
Hác Đồng lập tức hiểu Hạ Nhất Minh không muốn nói tới chuyện kia, vội vàng đáp:
- Tông chủ cùng Bảo trưởng lão mang theo Chiến Dịch tới Nam Cương.
Hạ Nhất Minh thắc mắc hỏi:
- Ba năm trước bọn họ không phải giao ước gặp mặt tại đây sao? Có chuyện gì phải làm ngược lại?
Hác Đồng cười khổ một tiếng, muốn nói lại thôi.
Hạ Nhất Minh nhất thời rõ ràng, bỏ qua đề tài này, nói tiếp:
- Hác huynh. Sao ngươi có thể khám phá hành tung của ta?
Hác Đồng vội vàng xua tay nói:
- Lão hủ sao có thể khám phá hành tung Hạ trưởng lão.
Lão chỉ tay về Thông Thiên Bảo Tháp nói:
- Phàm có người bay tới không trung tòa thành trong phạm vi mười dặm, Thần lực bảo tháp sẽ cảnh báo cho chúng ta.
Hạ Nhất Minh lúc này mới hiểu, hắn nhất thời khinh thường, cho rằng Linh Tiêu Bảo Điện không có Thần đạo cường giả tọa trấn nếu không chưa chắc đã bị Thông Thiên Bảo Tháp phát hiện.
Có thể đứng tại đây toàn bộ đều là những nhân vật trọng yếu nhất tại Linh Tiêu Bảo Điện. Bất quá khi Hạ Nhất Minh nói chuyện cùng Hác Đồng không ai dám tùy ý ngắt lời, cho dù Ngũ khí Tôn giả Hứa Tinh Hà cũng vậy. Dù sao thân phận bọn họ cùng Hạ Nhất Minh chênh lệch quá lớn, thậm chí ngay cả chủ động chào hỏi cũng không dám.
Sau một hồi Hác Đồng cùng Hứa Tinh Hà đưa đám người Hạ Nhất Minh vào Thông Thiên Bảo Tháp, những người còn lại lần lượt trở về.
- Hác huynh. Vì sao bọn họ phải tới Nam Cương? Lúc này hẳn ngươi có thể nói rồi.
Hạ Nhất Minh tùy ý nói.
Hác Đồng vội vàng giải thích:
- Hạ trưởng lão còn nhớ Viên cô nương tấn giai Ngũ khí Tôn giả thế nào chứ?
Hạ Nhất Minh trong lòng khẽ động, vội nói:
- Bọn họ tới Nam Cương chẳng lẽ muốn trợ giúp Kim huynh tiến giai Ngũ khí Tôn giả?
Hác Đồng liên tục gật đầu nói:
- Việc này Mã Dự tiền bối đề nghị, sau khi Tông chủ cùng Bảo trưởng lão bàn bạc kỹ lưỡng mới thực hiện.
Lão dừng một chút nói:
- Vốn có thể tiến hành tại Linh Tiêu Bảo Điện nhưng dù sao Nam Cương dễ che giấu hơn, bởi thế cuối cùng lựa chọn Nam Cương.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm giây lát, đột ngột hỏi:
- Ngũ Hành Môn Kỳ Liên Song Ma huynh đệ phải chăng đã tiến giai Ngũ khí Tôn giả?
Hác Đồng trầm giọng nói:
- Kỳ Liên Song Ma huynh đệ nửa năm trước đã tiến giai thành công.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, nếu không phải hai huynh đệ kia kích thích, xem chừng đám người Bảo Nham Trúc không có quyết định này. Hác Đồng khẽ nói:
- Hạ trưởng lão. Ngài tìm Bảo trưởng lão có chuyện quan trọng sao?
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Hạ mỗ chuyến này tới, thứ nhất muốn gặp mặt Kim huynh. Thứ hai muốn thỉnh giáo Hác huynh.
Hác Đồng kinh hãi, vội vàng nói:
- Hạ trưởng lão khiêm nhường. Ngài có chuyện gì cần phân phó, chỉ cần lão hủ có thể làm được, tuyệt không chối từ.
Hạ Nhất Minh trong lòng thầm than, thực lực thay đổi, quả nhiên địa vị biến hóa khó tin.
Cổ tay khẽ đảo, cuộn giấy như chuẩn bị từ trước lập tức xuất hiện, theo sau Hạ Nhất Minh thấp giọng nói:
- Hác huynh. Ngươi có nhận ra vị thảo dược này?
Hác Đồng lúc này mới yên tâm. Nếu nói về phương diện luyện đan, trong thiên hạ trừ Phiền Thạc Động Thiên Phúc Địa, ít người có thể vượt qua lão.
Tiếp nhận cuộn giấy, lão cẩn thận xem xét.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:04:47
Chương 236 Dược Thảo Màu Đỏ


Trên trang giấy chỉ xuất hiện bức vẽ duy nhất về một loại dược thảo mày đỏ.
Thảo dược này hình thù tam giác vô cùng đặc biệt, toàn thân màu đỏ khác biệt cách loại thảo dược khác.
Hác Đồng chăm chú quan sát hồi lâu, nhắm mắt trầm tư, rốt cuộc chậm rãi lắc đầu. Trong trí nhớ của lão chưa từng gặp qua thảo dược cổ quái này.
Hạ Nhất Minh không khỏi thất vọng, nhìn vẻ mặt Hác Đồng cũng biết, lần này tới hỏi sợ rằng không có kết quả. Quả nhiên Hác Đồng trầm ngâm giây lát, nói:
- Hạ trưởng lão. Thứ cho lão hủ vụng về không nhận ra đây là thảo dược gì.
Khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh trong mắt khó giấu vẻ tiếc nuối. Bức tranh này hắn vẽ lại theo hình ảnh luyện đan trong tiểu bài tử.
Cũng bởi muốn truy tìm lai lịch dược liệu này hắn bôn ba ngàn dặm tới Linh Tiêu Bảo Điện thỉnh giáo tuyệt đỉnh đan sư Hác Đồng. Nghĩ không ra ngay cả Hác Đồng cũng không biết.
Bất đắc dĩ thở dài một tiếng, hi vọng luyện chế khỏa đan dược kia của hắn bị trì hoãn vô thời hạn.
Hác Đồng nhìn Hạ Nhất Minh đột nhiên cẩn trọng nói:
- Hạ trưởng lão. Kỳ thực nếu nói về đan thuật, trong thiên hạ còn có người mạnh hơn lão hủ. Nếu ngài không ngại có thể tới hỏi, có lẽ sẽ có thu hoạch.
Hạ Nhất Minh vô thức hỏi:
- Người đó là ai?
- Động Thiên Phúc Địa Phiền Thạc Tôn giả.
Hác Đồng nghiêm mặt nói:
- Hắn khi còn trẻ từng du lãm khắp thiên hạ, cho dù Tây phương cùng Nội hải cũng lưu lại dấu chân hắn. Hơn nữa Ngũ Hành Môn truyền thừa vạn năm, e rằng bên trong lưu lại vô số cổ tịch nói về thảo dược này.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu. Kỳ thực hắn cũng biết Phiền Thạc tạo nghệ Luyện đan dược đứng đầu thiên hạ, so với Hác Đồng cao hơn một bậc. Nhưng bái phỏng Ngũ Hành Môn, trong lòng hắn có chút khúc mắc.
Dù sao tiểu bài tử ẩn giấu phương pháp luyện đan hắn có được từ Thủy Tinh Cung. Hạ Nhất Minh muốn tránh Ngũ Hành Môn còn không kịp huống hồ chủ động tiếp cận.
Quan sát thấy vẻ trầm ngâm của Hạ Nhất Minh, Hứa Tinh Hà đột nhiên mở miệng nói:
- Hạ trưởng lão. Hình như lão hủ từng gặp qua vật này.
Hạ Nhất Minh cùng Hác Đồng lập tức nhìn lại, bất quá vẻ mặt hai người đương nhiên khác biệt.
- Hứa huynh. Vật này tên gì? Có thể tìm kiếm ở đâu?
Hạ Nhất Minh vui mừng hỏi.
Nếu Hứa Tinh Hà đã nói vậy, khẳng định lão nắm chắc vài phần.
Hứa Tinh Hà khiêm tốn cười, nói:
- Hạ trưởng lão. Lão hủ không biết thứ này gọi là gì? Thậm chí nó có phải dược liệu hay không cũng không biết? Chỉ biết khi lão hủ lịch lãm thiên hạ từng vô tình gặp qua. Hoàn cảnh lúc đó tương đối kỳ lạ bởi vậy lão hủ có ấn tượng sâu sắc.
Hạ Nhất Minh chợt hiểu, trách không được Hứa Tinh Hà có thể nhận ra dược liệu ngay cả Hác Đồng cũng bó tay, thì ra lão vô tình gặp qua mà thôi.
Lúc này Hạ Nhất Minh cảm giác được, kinh nghiệm mỗi vị cường giả lịch lãm thiên hạ đều là tài sản vô giá. Có vài thứ thậm chí tốt hơn cả ghi chép trong cổ tịch.
- Hứa sư đệ. Ngươi gặp thứ này tại đâu?
Hác Đồng hỏi.
Hứa Tinh Hà ánh mắt ngưng trọng, nói:
- Tiểu đệ từng gặp qua vật này tại khu vực trung tâm Hỏa Diệm Sơn.
Lão nói tới đây trong mắt nhiều thêm vài phần mở ảo cùng hoảng hốt. Khẳng định chuyện này chôn sâu trong trí nhớ, thậm chí nếu hôm nay không thấy bức tranh kia, chỉ e cả đời lão không nói ra.
- Tám trăm dặm Hỏa Diệm Sơn?
Hạ Nhất Minh ngẩn người, trong lòng không khỏi rung động, đây là nơi hắn cũng không thể quên.
- Đúng là tám trăm dặm Hỏa Diệm Sơn.
Hứa Tinh Hà trầm giọng nói:
- Lão hủ khi trước có việc tiến vào đó, tại khu vực trung tâm từng gặp qua vật màu đỏ này. Mặc dù lúc ấy lão hủ lấy làm kỳ quái, dưới nhiệt độ cao vật này vẫn có thể sinh trưởng, bất quá sau nhiều chuyện bề bộn cuối cùng bỏ qua.
Hác Đồng thở dài một tiếng, nói:
- Thiên hạ rộng lớn kỳ trân dị bảo nhiều không kể hết. Lão hủ biết thật sự quá ít.
Hạ Nhất Minh bật cười. Đúng như Hác Đồng nói, thiên hạ rộng lớn, kỳ trân dị bảo rất nhiều, căn bản không ai biết hết.
Vật màu đỏ kia thậm chí có phải dược liệu không còn chưa biết. Nếu không phải Hứa Tinh Hà từng gặp qua, chỉ sợ hắn tra hết cổ tịch cũng không phát hiện lai lịch của nó.
- Hứa huynh. Vật này với Hạ mỗ khá quan trọng.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm nói:
- Xin Hứa huynh nói chi tiết, Hạ mỗ sẽ tới đó tìm kiếm.
Hứa Tinh Hà sang sảng cười, nói:
- Hạ trưởng lão. Nếu ngài không chê tốc độ độ lão hủ chậm chạp, xin để lão hủ dẫn đường tới Hỏa Diệm Sơn.
Hạ Nhất Minh khẽ cười, nói:
- Phiền đại giá của Hứa huynh chỉ e không tiện.
Hứa Tinh Hà vội vàng nói:
- Có thể xuất lực vì Hạ trưởng lão, Linh Tiêu Bảo Điện môn nhân rất vinh dự.
Lão quay qua nói:
- Hác sư huynh. Tiểu đệ đi một hồi sẽ trở lại.
Hác Đồng liên tục gật đầu, nói:
- Làm chính sự quan trọng hơn. Sư đệ không nên sốt ruột trở lại.
Hạ Nhất Minh trong lòng cười khổ không thôi. Thực ra chỉ cần biết phương hướng hắn khẳng định có thể tìm được vật này. Bất quá Hạ Nhất Minh không biết, hắn tại Linh Tiêu Bảo Điện tuyệt đối là cánh tay đắc lực. Vì giao hảo với Hạ Nhất Minh, Linh Tiêu Bảo Điện nguyện ý trả giá lớn.
Lúc này Hạ Nhất Minh có việc muốn nhờ, mà chuyện này chỉ tốn chút công phu có thể giải quyết, các trưởng lão Linh Tiêu Bảo Điện đương nhiên muốn tạo quan hệ tốt. Chỉ dừng lại nửa canh giờ, đám người Hạ Nhất Minh cùng Hứa Tinh Hà lập tức rời đi.
Mặc dù thời gian hắn tới đây không lâu nhưng oanh động tạo ra không nhỏ. Thần đạo cường giả Hạ Nhất Minh sau ba năm du lãm đại dương lần đầu trở lại đại lục, chuyện này nhanh chóng truyền khắp tòa thành.
Tại một nơi trong tòa thành, gã lái buôn phương Tây rất nhanh kết thúc giao dịch. Sau khi rời xa tòa thành hắn lập tức thả một đầu ưng bay lên không trung. Đầu ưng đảo vài vòng theo sau bay về phương xa.
Ba ngày sau đám người Hạ Nhất Minh đã tới bầu trời Hỏa Diệm Sơn.
Bởi có Hứa Tinh Hà đi cùng nên tốc độ phi hành của bọn họ chậm hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngũ khí Tôn giả không thể so sánh cùng Thần đạo cường giả, không thể phi hành liên tục, bởi thế vài canh giờ bọn họ lại dừng chân tạm nghỉ.
Bất quá trong lòng Hạ Nhất Minh không nôn nóng, mặc dù hắn rất muốn luyện chế dan dược kia xem nó có tác dụng gì. Nhưng tuyệt đối sẽ không biểu hiện thái độ không thể chờ đợi.
Dù sao đây chỉ là hứng thú nhất thời, có thể luyện chế đương nhiên là việc tốt, nếu không cũng chẳng ảnh hưởng gì.
Bởi thế vài ngày nay đề nghị nghỉ ngơi của hắn nhiều nhất, đồng thời khiến trong lòng Hứa Tinh Hà âm thầm cảm kích. Hỏa Diệm Sơn là một dãy núi dài liên miên bất tận.
Dãy núi này dài chừng bảy tám trăm dặm, nơi rộng nhất chừng một trăm dặm, mà nơi hẹp nhất chỉ vài dặm.
Địa hình kỳ dị như vậy trên thế giới cũng chỉ có một. Đi tới không trung Hỏa Diệm Sơn, lập tức có thể cảm nhận một cỗ nhiệt lượng rất cao. Hạ Nhất Minh có cảm giác, cho dù Tiên thiên cường giả cũng chật vật chống đỡ hoàn cảnh nơi này. Bất quá nhiệt khí này hiện nay không đáng để hắn quan tâm.
Hứa Tinh Hà sau khi tới đây đôi mắt sáng ngời, ánh mắt như hỏa nhãn kim tinh quan sát khắp nơi. Hạ Nhất Minh biết khẳng định lão đang tìm kiếm đỉnh núi trong trí nhớ.
Chỉ điều này cũng có thể khẳng định dị thảo kia không mọc khắp nơi, nếu Hứa Tinh Hà không thể nhớ ra khẳng định bọn họ sẽ tốn không ít công tìm kiếm.
Trên không trung phi hành chừng một ngày, khuôn mặt Hứa Tinh Hà rốt cuộc cũng xuất hiện vẻ kinh hỉ. Quang mang lóe lên, lão lập tức đáp thẳng xuống một ngọn núi. Hạ Nhất Minh hai mắt sáng ngời, lập tức bay theo.
Nơi này quả thực trong Hỏa Diệm Sơn, nhưng lại thuộc khu vực chiều rộng lớn nhất. Muốn tìm kiếm dị thảo tại đây khó khăn ra sao có thể nghĩ.
Cũng không biết thời trẻ Hứa Tinh Hà tới đây qua vô số năm liệu có còn nhớ rõ, chỉ e làm khó lão.
Sau khi bay xuống, Hứa Tinh Hà không đáp trên mặt đất mà tiếp tục bay tới sơn cốc bên bị đỉnh núi che khuất. Lúc này Hạ Nhất Minh mới hiểu vì sao Hứa Tinh Hà kiên trì đích thân dẫn hắn tới đây.
Nơi bí mật như vậy chỉ dựa vào miêu tả e rằng mười ngày mười đêm Hạ Nhất Minh cũng chưa chắc tìm ra.
Tiến vào sơn cốc, Hứa Tinh Hà lần nữa nhìn quanh. Bất quá còn chưa chờ lão chủ động tìm lại ký ức, Bách Linh Bát đã lập tức bay tới.
Hạ Nhất Minh vẻ mặt mừng rỡ nói:
- Hứa huynh. Xin đa tạ.
Hứa Tinh Hà run lên bởi lão nhìn thấy nơi Bách Linh Bát đào bới quả nhiên xuất hiện dị thảo hình tam giác màu đỏ. Trong lòng lão lúc này như ném đi tảng đá lớn.
Nếu lão nhớ lầm, hoặc đám dị thảo nơi này đã héo rũ không còn, lão thật sự không biết trả lời thế nào cho Hạ Nhất Minh.
Ở nơi này tìm tòi hồi lâu, Hạ Nhất Minh phát hiện không ít dược thảo như vậy. Bất quá khiến người khác sợ hãi chính là trong khu vực này không có bất kỳ khí tức sinh mạng nào. Trong sơn cốc bị hai ngọn núi che khuất mới xuất hiện dược thảo kỳ dị, ngoài ra phạm vi mười dặm xung quanh không phát hiện bất cứ nơi nào.
Hứa Tinh Hà sau khi thấy được vẻ vui mừng trong mắt Hạ Nhất Minh, tâm niệm khẽ động, nói:
- Nếu thứ này có tác dụng với ngài, ta sẽ thu thập một ít để Hác sư huynh bồi dưỡng.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm giây lát, theo sau gật đầu đáp ứng. Bất quá hắn thật sự không ôm hi vọng này.
Đám thảo dược kỳ dị chỉ có thể sinh trưởng tại sơn cốc này, nói rõ điều kiện sinh trưởng vô cùng khắc nghiệt, cơ hội nuôi dưỡng trong hoàn cảnh thường cơ hồ không thể có.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:07:24
Chương 237 Hy Vọng


Trong sơn cốc sau khi thu thập hơn mười gốc dược thảo màu đỏ bọn họ mới chia tay.
Hứa Tinh Hà dĩ nhiên vội vã chạy tới Linh Tiêu Bảo Điện muốn nhờ Hác Đông bồi dưỡng đám dị thảo này. Mặc dù lão không biết thảo dược này có tác dụng gì, bất quá chỉ cần Hạ Nhất Minh muốn là đủ.
Đương nhiên bọn họ không thu thập hết số dược thảo tại đây. Nếu Linh Tiêu Bảo Điện không thể nuôi dưỡng, ít ra cũng có nơi này cung cấp dược thảo. Sau khi rời khỏi tám trăm dặm Hỏa Diệm Sơn, Hạ Nhất Minh đương nhiên hướng về Hạ gia trang. Bọn họ tiếp tục dùng Thủy thần lực ngụy trang, mặc dù làm vậy tốc độ chậm hơn nhưng không gây sự chú ý.
Sau khi Hứa Tinh Hà tách nhóm, tốc độ của họ nhanh hơn rất nhiều, chưa tới một ngày đã về tới Tây Bắc.
Bất quá lúc này Hạ Nhất Minh bay chậm hơn rất nhiều. Bọn họ không lập tức trở lại Hạ gia trang mà được Bách Linh Bát dẫn đường, đi tới sơn cốc cách Hạ gia trang trăm dặm. Khi bọn họ xuất hiện, cả sơn cốc nhất thời oanh động.
Sau một lát thân nhân của hắn từ trong đám người đi ra, hai bên gặp gỡ đương nhiên trong lòng vô cùng mừng rỡ.
Ba năm trước Hạ Nhất Minh nhờ Bách Linh Bát chuyển cáo toàn gia, đem toàn bộ đệ tử trực hệ rút khỏi Hạ gia trang, biến nơi đó thành xác không hồn. Đệ tử trực hệ Hạ gia khi đó người không biết, quỷ không hay di chuyển tới đây.
Đương nhiên chuyện này không gạt được Thiên La Hoàng thất, nhưng Vu gia cho dù ngu ngốc cũng không dám tiết lộ mảy may.
Đám người Hạ Vũ Đức không biết vì sao Hạ Nhất Minh cẩn thận như vậy nhưng bọn họ biết. Nếu ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không thể chống đỡ, Hạ gia trang trong mắt đối phương không khác gì gà đất chó sành, căn bản không thể phản kháng.
Bởi thế ba năm nay đệ tử trực hệ Hạ gia tới đây, âm thầm tu luyện võ đạo, ngược lại tiến bộ rất lớn.
Sau khi gặp lại người nhà, lúc này Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân nghe tin mới chạy từ Hạ gia trang tới.
Mặc dù Hạ gia trang chỉ là xác không hồn nhưng cũng chưa tuyên bố với bên ngoài. Có hai vị Thần đạo cường giả tọa trấn, khiến người ngoài không chút nghi ngờ. Nếu ngay cả hai vị Thần đạo cường giả cũng rời đi, e rằng chuyện Hạ gia trang khó lòng giấu giếm. Sơn cốc mặc dù không lớn nhưng bên trong đầy đủ vật dụng sinh hoạt. Đám người Hạ Vũ Đức đương nhiên kiến tạo phòng xá dành cho những vị Thần đạo cường giả như Mưu Tử Long. Mặc dù cả năm đám người Mưu Tử Long không tới đây nhưng phòng xá vẫn được trông nom cẩn thận.
Vừa bước vào phòng, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận hai cỗ khí tức quen thuộc của Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân trên không trung. Mưu Tử Long thấy được Hạ Nhất Minh lập tức cười lớn, nói:
- Hạ huynh đệ. Từ biệt mấy năm rốt cuộc ngươi cũng trở lại.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nhìn Mưu Tử Long hành lễ thật trọng, nói:
- Mưu lão ca. Mấy năm nay nhờ ơn ngài Hạ gia mới được vẹn toàn. Tiểu đệ xin tạ ơn.
Mấy năm nay nếu không có Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân tọa trấn Hạ gia trang, hắn cũng không thể hoàn toàn yên tâm bế quan.
Mưu Tử Long khoát tay, cười nói:
- Lão phu nếu đã ở lại đây phần nhiều vì vừa ý. Chiếu cố là chuyện đương nhiên, ngươi không cần khách khí.
Viên Lễ Huân bước tới, bọn họ liếc mắt nhìn nhau đã cảm nhận kích động trong lòng đối phương. Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu rốt cuộc cũng kiềm chế được khí tức trên người.
Mưu Tử Long chân mày khẽ nhíu, lão chăm chú nhìn Hạ Nhất Minh, sau một lát ánh mắt lộ rõ vẻ điên cuồng kích động, môi run run nói:
- Hạ huynh đệ. Ngươi thành công rồi?
Trong âm thanh của lão tràn ngập vẻ khó tin.
Viên Lễ Huân không khỏi giật mình, trên mặt lập tức lộ rõ vẻ vui mừng. Bất quá vẻ tươi cười này rất thản nhiên, khác xa vẻ kinh ngạc trên mặt Mưu Tử Long.
Trong mắt nàng, Hạ Nhất Minh vốn là người không gì không thể làm được.
Nàng bởi đủ loại cơ duyên xảo hợp mới đạt tới Thần đạo cảnh giới. Hạ Nhất Minh mặc dù không thuận lợi như vậy nhưng tốc độ tiến giai khiến kẻ khác líu lưỡi. Sau nhiều lần kinh nghiệm, Viên Lễ Huân đã miễn dịch với tình huống này.
Hạ Nhất Minh mỉm cười, nói:
- Mưu lão ca. Tiểu đệ ra ngoài du lãm có cảm ngộ, may mắn tiến giai thành công.
Trên mặt Mưu Tử Long xuất hiện vẻ khổ não:
- Hạ huynh đệ. Năm đó ngươi nói chưa tiến giai Ngụy thần cảnh chưa trở lại gia viên, lão ca còn nghĩ ít nhất phải mười năm, thậm chí trăm năm. Nghĩ không ra ba năm ngươi đã thành công trở về.
Trong âm thanh của lão có cảm giác than thở không nói nên lời.
Lão tiến giai Thần đạo cũng gần ngàn năm, trong đó trải qua sinh tử chiến tại Tử vong chi địa năm trăm năm, cuối cùng vẫn vô duyên với Ngụy thần cảnh. Lúc này nhìn thấy Hạ Nhất Minh vài năm ngắn ngủi đã vượt qua lão, trong lòng dĩ nhiên cảm khái vạn phần.
Hạ Nhất Minh hiển nhiên nhìn ra tâm tư Mưu Tử Long, mở miệng nói:
- Lão ca. Ta tin tưởng sau này ngài sẽ thành công.
Mưu Tử Long bật cười, khoát mạnh tay, nói:
- Lão đệ. Không cần an ủi ta. Nếu thật sự có thể tiến giai Ngụy thần cảnh, tại Tử vong chi địa ta đã sớm tiến giai. Nhiều năm như vậy vẫn dậm chân tại chỗ bởi thiên phú ta có hạn, chỉ đạt tới Hư thần cảnh đỉnh phong không thể tiến thêm.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, nói:
- Lão ca. Tu vi võ đạo của ngươi kỳ thực sớm đã có thể tiến giai. Chỉ duy nhất lực lượng linh hồn chưa đủ.
Mưu Tử Long cười khổ nói:
- Không sai. Lão phu cùng Bảo Nham Trúc, Nguyên Quyên lực lượng linh hồn trời sinh không đủ. Căn bản không thể câu thông thiên địa bổn nguyên lực.
Lão thở dài nói:
- Bất quá kiếp này có thể tiến giai Thần đạo đã là may mắn. Lão phu còn mong gì hơn?
Đôi mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời.
Đám Hư thần cảnh cường giả như Mưu Tử Long không ngoài dự đoán của hắn. Tất cả đều bởi lực lượng linh hồn không đủ nên tu vi cả đời chỉ đạt Hư thần cảnh đỉnh phong.
Nếu như trước đây Hạ Nhất Minh hiển nhiên bó tay bất lực. Bất quá trong tay hiện nay nắm giữ Tiên dịch thần dược gia tăng lực lượng linh hồn, hắn có thể giải quyết vấn đề này.
- Mưu huynh. Ngươi có biết tiểu đệ tiến giai Ngụy thần cảnh ra sao không?
Hạ Nhất Minh tủm tỉm cười nói.
Mưu Tử Long tức giận nói:
- Thiên phú của ngươi so với Thần thú còn quái dị hơn. Cho dù lúc này không tiến giai, sớm muộn cũng sẽ tiến giai.
Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu, nói:
- Nếu chỉ dựa vào khổ tu tiểu đệ quyết không có khả năng tiến giai Ngụy thần cảnh trong ba năm.
- Ngươi gặp kỳ ngộ gì?
- Tiểu đệ du lãm bên ngoài phát hiện một động phủ của cao nhân tiền bối.
Hạ Nhất Minh thấp giọng nói:
- Trong động phủ tiểu đệ tìm được chút đan dược cùng dược phương.
Hắn dừng một chút, kiên định nói:
- Sau khi phục dụng đan dược này tiểu đệ mới có thể thần kỳ tiến giai Ngụy thần cảnh.
Mưu Tử Long nghe xong vô cùng hâm mộ, chuyện tốt như vậy hắn cũng gặp được, người với người sao chênh lệch tới vậy?
Hạ Nhất Minh đột ngột thần bí nói:
- Mưu lão ca. Ngươi có biết tác dụng của đan dược kia?
Mưu Tử Long giật mình, lão hoài nghi nhìn Hạ Nhất Minh, chậm rãi đôi mắt sáng lên. Hít một hơi sâu, lão thấp giọng nói:
- Lão đệ. Chẳng lẽ đan dược kia có thể gia tăng lực lượng linh hồn?
Hạ Nhất Minh cười ha ha, nói:
- Lão ca nói không sai. Bây giờ ngươi đủ tự tin trùng kích Ngụy thần cảnh chưa?
- Hảo. Hảo huynh đệ...
Mưu Tử Long vươn tay nắm chặt bả vai Hạ Nhất Minh. Mặc dù lão kiệt lực áp chế nhưng với định lực ngàn năm cũng không thể kìm nén kích động trong lòng.
Đan dược có thể gia tăng lực lượng linh hồn cơ hồ chỉ có trong truyền thuyết. Cho dù Thần đạo cường giả như Mưu Tử Long cũng chưa từng nghe nói qua. Bất quá lão tin tưởng Hạ Nhất Minh tuyệt đối không lừa gạt mình.
Ngàn năm tuyệt vọng mắt thấy có thể thực hiện, nhất thời Mưu Tử Long cảm thấy cả đời này việc làm đúng đắn nhất chính là kết huynh đệ cùng Hạ Nhất Minh. Mặc dù tuổi tác hai bên chênh lệch quá xa nhưng giao tình này không vì thế mà thay đổi.
Đưa một ngón tay lên, Hạ Nhất Minh nói:
- Phần đan dược này với Sở lão ca cùng Đặng huynh đệ có tác dụng lớn. Thần Toán Tử huynh có lẽ cũng thế. Về phần những người khác...
Hắn lắc đầu, nói:
- Có lẽ sau này thử luyện chế xem có thể thành công.
Trong lòng Mưu Tử Long tràn ngập xúc động. Lão biết phần đan dược này vô cùng trân quý. Nếu đổi lại là danh môn đại phái, chỉ e Thần đạo cường giả mới có phần. Nhưng Hạ Nhất Minh nhớ kỹ tất cả mọi người, điều này danh môn đại phái không thể có. Hạ Nhất Minh sắc mặt đột nhiên nghiêm nghị, nói:
- Lão ca. Chuyện này tạm thời không nên nói ra ngoài.
Mưu Tử Long giật mình, liên tục gật đầu. Đan dược này giá trị quá lớn, bất luận ra sao cũng không thể tuyên truyền, nếu không Hạ gia trang vĩnh viễn không có ngày yên ổn.
- Đan dược tại động phủ tiểu đệ đã dùng hết. Bất quá dược liệu tiểu đệ đã thu thập đầy đủ. Ba ngày sau tiểu đệ có thể khai lò luyện đan. Nếu hết thảy thuận lợi chừng ba tháng sau có thể thành công.
Hạ Nhất Minh khẽ cười, nói:
- Bất quá lần luyện đan này không thể bị phiền nhiễu. Tất cả xin nhờ lão ca.
Mưu Tử Long thoải mái cười lớn, lão vỗ ngực cam đoan nói:
- Hạ huynh đệ yên tâm. Chỉ cần lão ca còn một hơi thở, tuyệt đối không tha bất cứ người nào quấy rầy ngươi.
Hạ Nhất Minh dĩ nhiên vô cùng yên tâm. Ba ngày sau hắn tại sơn cốc khai lò luyện đan, phạm vi trăm trượng xung quanh không ai được tới gần.
Bất quá hắn không biết, hắn mới luyện đan mười ngày, trên Bắc Hải xa xôi mây đen ùn ùn kéo tới, sát khí trùm trời...

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:08:56
Chương 238 Bắc Cương Chi Biến


Trên Bắc Hải xa xôi, bốn mùa đều là giá lạnh.
Mặt nước nơi này thường xuyên kết băng, tựa hồ mùa đông chưa từng trôi qua.
Ánh nắng chói chang chiếu xuống khiến tầng băng như một mặt giương phản chiếu ánh sáng lấp lánh. Đột nhiên một tiếng va chạm vang lên từ mặt băng.
Theo sau có thể quan sát vô số chấm đen nhỏ tốc độ mau lẹ đâm lên.
Một tiếng nổ nới vang lên, cả mặt băng nhất thời run rẩy. Theo sau vô số khối băng lớn bắn lên không trung phản chiếu hàn quang vô tận.
Tam đầu cự thú sau khi phá băng đồng loạt ngẩng đầu gầm rú kinh thiên động địa.
Ba đạo âm thanh vang vọng không trung khiến vô số khối băng vừa bay lên lập tức vỡ vụn. Âm thanh bạo liệt vang lên không ngớt.
Một đầu quái thú Bắc Hải từ xa nhìn lại, khi thấy ba đầu Thần thú như ba ngọn núi nhỏ, bản năng khiến chúng cảm giác tôn sùng cùng sợ hãi.
Trong ba đầu Thần thú này, một là kình ngư thân thể trắng như tuyết, một đầu Thiết Giáp Long chừng mười trượng toàn thân màu đồng, còn có một đầu hải báo cực lớn sinh trưởng tại Bắc Hải.
- Bạch Kình. Thiết Giáp. Vài năm trước trong đám nhân loại đồ sát chúng ta quả thật có Long mã.
Hải báo lắc lư chiếc đuôi lớn, mở lời.
Bạch Kình nhìn về phía xa, nơi đó là mảnh lục địa rộng lớn.
- Ngươi xác định nơi này có thể tìm thấy Long mã?
Thiết Giáp Long ầm ù nói.
- Khẳng định.
Thần thú Hải báo không cam lòng yếu thế trừng mắt nhìn lại.
- Đi thôi.
Quanh thân thể cự kình xuất hiện lực lượng kỳ dị. Theo sau thân thể như ngọn núi nhỏ của nó chậm rãi bay lên không trung. Thiết Giáp Long cùng Hải báo tựa hồ được người dẫn dắt, lập tức bay lên.
Sau một lát vô số sinh vật đại dương có thể sống trên lục địa bắt đầu xuất hiện. Hải lang, hải sư, hải báo, băng hùng, ngạc ngư...
Mặt băng Bắc Hải không ngừng vỡ vụn, đông đảo sinh vật đại dương cuồn cuộn tiến lên như đại quân thảo phạt dưới sự dẫn dắt của ba đầu Thần thú.
Mãnh thú Bắc Cương cùng sinh vật Bắc Hải không chút hòa thuận, hai bên nếu gặp nhau chỉ có thể ta chết ngươi sống.
Bất quá đối mặt với ba đầu Thần thú, sinh vật Bắc Cương cơ bản không có can đảm ngăn cản. Chúng không chút do dự quay đầu bỏ chạy.
Người Bắc Cương càng hoảng sợ hơn. Bất quá khiến họ ngạc nhiên chính là quái thú Bắc hải không dừng lại mà tiếp tục chạy xuống phía Nam.
Đa phần mọi người mờ mịt không rõ chuyện gì bất quá đám Tuần sát Bắc Cương đều cảm nhận được khí tức khác biệt.
Bọn họ phát người dò xét phương Bắc bất quá sau khi có được kết quả càng hoảng sợ hơn. Tất cả mọi người không chút do dự đồng loạt triệt thoái.
Tại những tòa thành thị Bắc Cương, mọi người như kiến hôi bỏ chạy, vô số người liều mạng trốn về phương Nam.
Bất quá không phải ai cũng có được tin tức này, hoặc bởi nguyên nhân nào đó không kịp bỏ chạy, lập tức bị vô tận quái vật Bắc hải bao phủ.
Chúng như mũi nhọn xuyên thủng tất cả tường thành, gặp bất kỳ chướng ngại nào cũng đạp đổ tiến tới. Nơi chúng đi qua tất cả chỉ còn là đắt bằng.
Thế lực cường đại nhất Bắc Cương hiển nhiên là Băng Cung, khi đông đảo quái vật Bắc hải xâm chiếm lục địa, đám người Băng Tiếu Thiên đã nhận được tin tức.
Ban đầu cơ hồ không ai tin tưởng chuyện này. Bất quá tin tức truyền tới càng lúc càng nhiều, cho dù người không tin cũng không cách nào hoài nghi. Trong Băng Cung nội điện, Băng Tiếu Thiên vẻ mặt âm trầm, ánh mắt nhìn xa xa như đang suy nghĩ điều gì.
Từ Đống Sơn nhanh chóng bước tới trước mặt lão, thấp giọng nói:
- Tông chủ. Tin tức mới nhận. Môn hạ đệ tử chứng kiến trên bầu trời xuất hiện ba đầu cự thú không cánh, chúng hắn là thủ lĩnh đám kia.
Dừng một chút, hắn nói tiếp:
- Ngoài ba đầu cự thú này không có linh thú phi hành.
Băng Tiếu Thiên khẽ cau mày, nhẹ giọng nói:
- Ba đầu Thần thú sao?
Lão than nhẹ một tiếng, nói:
- Lão phu cũng nên tự mình quan sát. Ngươi tới Thất Thải Băng Cung, nếu Thần thú tới lập tức kích phát Thủy thần lực thủ hộ, ngàn vạn lần không được chậm trễ.
Từ Đống Sơn vội vàng nói:
- Tông chủ. Ngài không thể mạo hiểm.
Băng Tiếu Thiên cười ngạo nghễ nói:
- Nếu không có Thần thú phi hành, chỉ bằng ba đầu Thần thú đại dương còn chưa đủ sức giữ ta.
Lão dừng một chút nói:
- Băng Đảo khi xuất hiện chúng nó phát động Thú triều thật sự quái dị. Lão phu nhất định phải hỏi rõ ràng mới có thể đối phó.
Từ Đống Sơn nói:
- Tông chủ. Để ta đi được không?
Băng Tiếu Thiên bật cười nói:
- Muốn nói chuyện với Thần thú nhất định phải là Thần đạo. Nếu ngươi đi, cho dù nhìn thấy chúng cũng không có khả năng sống sót trở về.
Từ Đống Sơn cúi đầu, bất quá hắn cũng biết chuyện này là thật. Băng Tiếu Thiên vung tay nói:
- Bảo vệ tốt Băng Cung. Cẩn thận Thần thú tập kích bất ngờ. Lão phu phải đi.
Nói xong thân thể lão như mũi tên bắn thằng lên không trung.
Tốc độ Băng Tiếu Thiên rất nhanh, hơn nữa lão biết lúc này nguy hiểm cận kề, không thể chậm trễ. Bởi thế sau khi rời Băng Cung lão toàn lực phi hành, chỉ nửa ngày sau đã thấy Thú quần cực lớn phía xa. Không ngờ đám sinh vật này nhìn không thấy cuối.
Mặc dù Băng Tiếu Thiên sớm đã tu luyện tới cảnh giới mặt không biến sắc nhưng chứng kiến Thú triều lần này trong lòng không khỏi tê dại.
Cường độ Thú triều lần này so với cổ tịch ghi chép mấy ngàn năm trước còn khủng bố hơn.
Lão hít sâu một hơi, ngay lập tức bạo phát khí tức bản thân.
Khí tức Thần đạo cường giả vừa bạo phát lập tức tạo ra oanh động. Đám mãnh thú cùng linh thú phía dưới thân thể không cách nào kiểm soát run lên lẩy bẩy.
Mặc dù cũng mạnh mẽ, mặc dù chúng không sợ chết nhưng đối mặt với khí tức Thần đạo cường giả, chúng không có năng lực chống cự.
Xa xa truyền tới tiếng gầm gừ phẫn nộ, theo sau ba đạo thân ảnh khổng lồ bay tới.
Băng Tiếu Thiên không rời đi mà lẳng lặng đứng chờ. Lão phải biết vì sao dám Thần thú kia phát động công kích, nhưng lại muốn dùng Thú triều đuổi tận giết tuyệt Bắc Cương? Sau một lát ba đầu Thần thú xuất hiện trước tầm mắt lão.
- Ba vị Thần thú tôn kính. Bắc Cương cùng Bắc Hải không xâm phạm tới nhau.
Băng Tiếu Thiên biết Thần thú cho dù không nói được ngôn ngữ nhân loại nhưng cũng có thể hiểu. Bởi vậy lão trực tiếp mở lời:
- Không biết vì sao các ngươi hôm nay muốn xâm lấn Bắc Cương?
Hải báo trong ba đầu Thần thú cười nói:
- Cường giả nhân loại. Hẳn ngươi đã quên ta rồi?
Băng Tiếu Thiên giật mình, cẩn thận quan sát, tâm niệm khẽ động nói:
- Thì ra là các hạ.
Lão chắp tay nói:
- Chúc mừng các hạ tiến giai Thần thú.
Hải báo hét lớn:
- Nếu ngươi nhận ra ta còn hỏi những lời kia. Mấy năm trước các ngươi tại Bắc hải giết chết bao nhiêu đồng bọn của ta? Món nợ này tính sao đây?
Băng Tiếu Thiên trong lòng âm thầm kêu khổ. Đầu Hải báo này quả thực là kẻ sống sót trong trận chiến cùng Thần đạo khôi lỗi của Hạ Nhất Minh.
Nghĩ không ra nó có thể tiến giai Thần thú, hơn nữa tới tận nơi báo thù.
Cười khổ một tiếng, Băng Tiếu Thiên nói:
- Thần thú các hạ. Năm đó chúng ta tới Bắc hải vì tranh giành Băng Đảo. Đó là ân oán tự nhiên, tựa hồ không động chạm tới riêng các hạ.
- Ta lúc này tới quả thật vì ân oán cá nhân.
Đầu Thiết Giáp Long đột nhiên gầm lên:
- Chỉ cần các ngươi giao Long mã ghê tởm kia ra đây, chúng ta sẽ xoay người rời đi.
Hải báo lập tức hống lớn:
- Không được.
Thiết Giáp Long quay đầu trừng mắt nhìn Hải báo, không khí xung quanh nhất thời khẩn trương.
Bạch Kình rốt cuộc mở miệng nói:
- Giết Long mã. Cướp nội đan trở về.
Hải báo ánh mắt khẽ chuyển, rốt cuộc nuốt cục tức trở lại, không phản đối thêm.
Băng Tiếu Thiên trong lòng đại động. Trên thế giới hiện nay nói tới Long mã chỉ có một đầu.
- Các vị. Không biết Long mã đắc tội gì?
Lão dò xét.
- Long mã kia cùng một đám người tới lãnh địa của ta. Hơn nữa đánh ta trọng thương. Nếu không băm thây vạn đoạn, xương cốt hóa tro, khó tiêu tan mối hận trong lòng.
Thiết Giáp Long hung tợn la hét. Băng Tiếu Thiên sắc mặt tái dần. Hóa ra đám người Hạ Nhất Minh gây ra họa này.
Trong lòng lão thầm oán hận. Nếu bọn người Hạ Nhất Minh trực tiếp giết chết Thiết Giáp Long thì không sao, đằng này để nó chạy trốn. Hơn nữa kéo cả đám Thần thú Bắc hải tới Bắc Cương nháo loạn.
Bất quá lão đã nhìn ra, Thần thú Hải báo vì báo thù cho Thánh thú vương Bắc hải là giả, kỳ thực thèm muốn nội đan Long mã.
Lão hạ quyết tâm nói:
- Các vị. Xin cho lão phu chút thời gian. Lão phu nhất định sẽ tìm Long mã tới kết thúc chuyện này.
Ba đầu Thần thú bàn bạc hồi lâu, không hẹn cùng đáp ứng. Băng Tiếu Thiên dĩ nhiên trong lòng kinh hỉ, vội vàng chắp tay rời đi. Sau khi thân ảnh lão biến mất, Thiết Giáp Long mới thấp giọng nói:
- Bọn họ sẽ tới chứ?
Bạch Kình tin tưởng mười phần, nói:
- Sẽ tới. Bọn họ đã tới rồi.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:31:39
Chương 239 Tăng Viện


Bầu trời quang đãng, mặt trời giữa trưa chiếu sáng khắp nơi. Đám khói bốc lên từ Hạ gia trang trang khi tới không trung bị gió lớn thổi qua nhất thời tiêu tán.
Một đạo quang mang từ phía chân trời vẽ lên trên không trung vệt sáng nhanh chóng hướng về Hạ gia trang. Đồng dạng một đạo quang mang phóng lên cao mơ hồ chặn lại. Hai thân ảnh trên không trung lập tức ngừng lại quan sát lẫn nhau.
Người từ Hạ gia bay lên chính là Sở Hao Châu, người từ phương xa bay tới là một hán tử thân hình cao lớn, da dẻ trắng trẻo khác thường. Ánh mắt hai bên nhìn nhau không khỏi chấn động trong lòng.
Sở Hao Châu trầm giọng nói:
- Các hạ là người phương nào?
Ngữ khí lão có chút nghiêm khắc, đồng thời ý niệm tản ra dò xét đối phương còn có tiếp viện hay không.
Lúc này Hạ gia trang mặc dù chưa nói toàn thể giới nghiêm nhưng có áp lực từ người đeo mặt nạ, nhân vật trung tâm như Sở Hao Châu đương nhiên đề cao cảnh giác.
Một Ngũ khí Tôn giả vô duyên vô cớ tới đây, vẻ mặt lão tự nhiên không tốt. Người nọ vội vàng cung tay nói:
- Vị này hẳn là Sở Hao Châu, Sở huynh.
Đôi mắt Sở Hao Châu lóe tinh quang, nói:
- Đúng là Sở mỗ. Không biết các hạ xưng hô ra sao?
Người nọ đang muốn mở lời đột nhiên nghe âm thanh từ phía dưới vọng lên.
- Sở lão ca. Vị này không phải người ngoài.
Thân ảnh màu trắng lóe lên, Viên Lễ Huân lập tức xuất hiện giữa không trung.
Sau khi Viên Lễ Huân xuất hiện, trong mắt Sở Hao Châu ít hơn phần địch ý. Bởi lão biết, trừ khi Viên Lễ Huân phát điên, nếu không sẽ không tổn hại người nhà.
- Sở lão ca. Vị này chính là Đại trưởng lão Băng Cung Từ Đống Sơn.
Viên Lễ Huân giới thiệu.
Viên Lễ Huân ở tại Bắc Cương vài năm, một thân tu vi đều hình thành ở nơi này, khi đó Từ Đống Sơn chiếu cố cùng coi trọng nàng không ít. Năm năm không gặp dĩ nhiên có chút vui mừng.
Hai hàng chân mày Sở Hao Châu giãn ra, cười nói:
- Thì ra Từ đại trưởng lão. Sở mỗ thất kính.
Từ Đống Sơn cuống quít khoát tay, hai bên nói vài câu khiêm nhường sau đó cùng đi tới hậu viện.
Sở Hao Châu liếc mắt đã nhận ra ngoài mặt Từ Đống Sơn tươi cười nhưng trong ánh mắt không giấu được vẻ lo lắng. Nếu chỉ hai người đối mặt, lão dĩ nhiên chờ đợi đối phương tự mở miệng. Bất quá lúc này Viên Lễ Huân xuất hiện, Từ Đống Sơn không biết phải làm thế nào?
Ho nhẹ một tiếng, Sở Hao Châu đi thẳng vào vấn đề:
- Từ huynh ngàn dặm tới đây không biết có chuyện gì?
Từ Đống Sơn đôi mắt sáng bừng, nhìn Sở Hao Châu gật đầu cảm kích, nói:
- Viên trưởng lão. Sở huynh. Không biết Hạ Nhất Minh Hạ Thần quân có trở lại Tây Bắc?
Viên Lễ Huân cùng Sở Hao Châu liếc mắt nhìn nhau, đồng thời không che giấu vẻ hoài nghi. Âm thanh Sở Hao Châu thấp hẳn, nói:
- Từ huynh. Ngươi tìm Hạ huynh đệ có chuyện gì?
Từ Đống Sơn thở dài một tiếng, cười khổ nói:
- Hai vị thứ lỗi. Nếu không phải cực chẳng đã, chúng ta không dám làm phiền Hạ Thần quân.
Hắn nhanh chóng đem chuyện Thú triều càn quét Bắc Cương kể lại, theo sau nói:
- Tông chủ đại nhân lúc này tọa trấn Thất Thải Băng Cung không dám coi thường. Bởi thế Từ mỗ chạy tới Tây Bắc tìm gặp Hạ Thần quân, mong ngài có thể niệm tình xưa ra tay trợ giúp.
Viên Lễ Huân đôi mắt ánh lên vẻ giận dữ, nói:
- Quái thú Bắc Hải xâm nhập Bắc Cương lại muốn nội đan Lôi điện, thật sự không biết sống chết. Từ trưởng lão xin đợi vài ngày ta sẽ theo ngươi về Băng Cung.
Từ Đống Sơn vẻ mặt có chút xấu hổ, nói:
- Viên trưởng lão. Bắc hải xuất hiện ba đầu Thần thú, tốt nhất nên mời Hạ Thần quân ra tay.
Lão cố ý nhắc tới số lượng, muốn nói rõ, cho dù ngài tới Bắc Cương cũng chỉ có hai vị Thần đạo cường giả. Nếu đối kháng trực tiếp e rằng không thể chiến thắng.
Viên Lễ Huân khẽ cười, nói:
- Từ trưởng lão yên tâm. Cho dù Nhất Minh cùng Lôi điện không tới, chúng ta cũng không cần lo lắng.
Đôi mắt Từ Đống Sơn ánh lên vẻ kinh hãi, bất quá đối mặt Thần đạo cường giả Viên Lễ Huân, hắn không dám lắm lời.
Sở Hao Châu biết rõ thực lực Hạ gia trang, ba đầu Thần thú với Bắc Cương có thể khó chống đỡ, nhưng với Hạ gia trang thật sự không tính là uy hiếp.
Trong lòng lão thầm cảm thán, bản thân mình theo Hạ Nhất Minh tới đây, mắt thấy thực lực Hạ gia trang ngày một lớn mạnh giống như ảo mộng. Sở Hao Châu gọi Hoắc Đông Thành tới dẫn Từ Đống Sơn đi nghỉ.
Từ Đống Sơn mặc dù mong muốn bản thân có thể dẫn nhiều vị Thần đạo cường giả trở về Tây Bắc nhưng lúc này không dám thúc giục. Hơn nữa khi lão chứng kiến vẻ mặt nhàn nhã của Viên Lễ Huân cùng Sở Hao Châu, trong lòng bớt lo lắng rất nhiều.
Sở Hao Châu có lẽ không tới Bắc Cương Băng Cung nhưng hắn tin tưởng Viên Lễ Huân tuyệt đối không khoanh tay. Sau khi Từ Đống Sơn rời đi, Sở Hao Châu cùng Viên Lễ Huân lập tức tới sơn cốc cách Hạ gia trang trăm dặm.
Trong lúc Hạ Nhất Minh tiến hành luyện chế đan dược, bảo trư, Lôi điện cùng Bách Linh Bát canh giữ bên ngoài, Mưu Tử Long ở tại ngoại viện. Lực lượng phòng ngự như vậy cho dù người đeo mặt nạ xuất hiện cũng có thể chống đỡ.
Bất quá sau khi nghe tin tức Sở Hao Châu cùng Viên Lễ Huân mang tới, vẻ mặt Mưu Tử Long nhất thời ngưng trọng.
Nếu bình thường bọn họ hiển nhiên có thể bỏ qua Hạ Nhất Minh, trực tiếp hỏi Lôi điện hoặc bảo trư. Bất quá lúc này ba người bọn họ kết thành bạn sinh, chỉ cần một người biết đừng mong che giấu hai người còn lại.
Thời điểm quan trọng này, Mưu Tử Long tuyệt đối không muốn làm phiền Hạ Nhất Minh.
Bởi trước khi bế quan Hạ Nhất Minh từng nói qua. Nguyên liệu luyện chế lần này vô cùng trân quý, khi thất bại muốn thu thập lại không biết tới khi nào. Vì đại sự tiến giai Ngụy thần cảnh, Mưu Tử Long không dám để sai lầm phát sinh.
Ba người mặc dù thân phận khác nhau, tu vi võ đạo khác nhau nhưng không nghi ngờ chính là nhân vật chủ chốt tại Hạ gia trang.
Trầm ngâm giây lát, Mưu Tử Long cười nói:
- Muốn nội đan Long mã? Chúng thật sự muốn chết.
Dừng một chút lão nói:
- Nếu chúng muốn chết, chúng ta sẽ thành toàn. Với thực lực Hạ gia trang hiện nay, quả thực có tư cách nói lời này.
Viên Lễ Huân nhíu mày, nói:
- Lôi điện mấy năm nay theo Nhất Minh ra ngoài, không biết chọc tới Thiết Giáp Long khi nào?
Mưu Tử Long cười ha hả nói:
- Bạch mã quan tâm tới đã là coi trọng nó. Được tha chết không ngờ không cảm tạ lại muốn báo thù. Thật sự không biết tốt xấu.
Viên Lễ Huân trợn mắt nhìn Sở Hao Châu. Có thể nói những lời chính khí như vậy, sợ là chỉ mình Mưu Tử Long.
Mưu Tử Long lắc đầu nói:
- Các ngươi còn chưa biết. Tại Ngoại hải cùng Bắc hải, cường giả vi tôn. Tại đây không tồn tại bất cứ quy tắc nào. Chỉ cần gặp gỡ lập tức giao chiến, bị thua rời khỏi lãnh địa thậm chí mất luôn tính mạng là bình thường. Ta dám khẳng định, lãnh địa của nó là đoạt từ tay kẻ khác. Nếu không bằng người, bị đánh bại là bình thường.
Hai người Viên Lễ Huân chậm rãi gật đầu. Quy tắc Thần thú cùng nhân loại có chút khác biệt. Nhân loại bọn họ coi trọng đạo đức bất quá áp dụng cho quái thú tuyệt không thích hợp.
- Mưu lão ca. Không biết ngài có tính toán gì?
Viên Lễ Huân dò hỏi.
Mưu Tử Long khẽ cười, đôi mắt ẩn chứa sát khí nói:
- Chuyện này tạm thời không nói với Hạ lão đệ, để hắn yên tâm luyện đan. Chúng ta lập tức xuất phát tới Bắc Cương giải quyết chuyện này.
Lão dừng một chút, nói:
- Hạ gia trang có Thần đạo khôi lỗi, bảo trư, Lôi điện cùng Bách tiên sinh bảo vệ, tuyệt đối không có vấn đề.
Viên Lễ Huân do dự một chút, nói:
- Cho dù chúng ta có thể ngăn cản ba đầu Thần thú, còn Thú triều thì sao?
Mưu Tử Long bật cười, nói:
- Đệ muội nói đùa. Chỉ cần chém chết ba tên cầm đầu, đám còn lại chỉ là gà đất chó sành, không chịu nổi một kích.
Viên Lễ Huân sắc mặt thoáng đỏ ửng, dưới Thần đạo tất cả đều là kiến hôi không phải không có lý.
Chỉ cần giải quyết ba đầu Thần thú, đám quái thú còn lại không tạo thành uy hiếp, ngược lại chúng có thể chạy về Bắc hải hay không mới là vấn đề.
Sở Hao Châu chần chừ giây lát, nói:
- Mưu Thần quân. Chúng có ba đầu Thần thú, nhưng ba vị đều là nhân loại. Nếu giao chiến...
Tu luyện giả nhân loại giao chiến cùng linh thú, tám chín phần thất bại. Không chỉ nhân đạo, ngay cả Thần đạo cũng vậy, bởi thế Sở Hao Châu không khỏi lo lắng.
Mưu Tử Long khẽ cười một tiếng, nói:
- Lão đệ yên tâm. Trong tay đệ muội có Thần khí Băng Lăng Kính, cho dù tu vi không đủ nhưng có thể chiến thắng một đầu. Lão phu mặc dù chưa tiến giai Ngụy thần cảnh nhưng đủ tự tin đối phó một đầu Thần thú Hư thần cảnh. Đầu Thần thú cuối cùng, Băng Cung có Thủy thần lực thủ hộ, cho dù không thắng cũng không thể thua.
Sở Hao Châu lúc này mới cảm thấy nhẹ nhõm. Ba người bàn bạc chốc lát, bổ xung toàn bộ theo sau gặp Hạ Vũ Đức lão gia tử nói lại chuyện này.
Hạ lão gia tư nghe nói Thần đạo chi chiến nhất thời cảm thấy đau đầu. Đối với kế hoạch của ba người dĩ nhiên giơ tay tán thành không chút ý kiến.
Ngày tiếp theo Viên Lễ Huân cùng Mưu Tử Long theo Từ Đống Sơn trở lại Bắc Cương.
Sau khi có được hai vị Thần đạo cường giả tăng viện, vẻ mặt Từ Đống Sơn tốt hơn rất nhiều.
Tất cả mọi người không ngờ tới, ba ngày sau khi bọn họ rời đi, Hạ Nhất Minh khai lò thu đan.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:37:23
Chương 240 Song Tu Đan


Trong tĩnh thất, Hạ Nhất Minh lấy ra Cửu Long Lô. Khẽ vỗ nhẹ, kiện Thần khí này lập tức hóa thành hỏa lô cao ngang thân hắn.
Sau khi tiến giai Thần đạo, Cửu Long Lô không còn chống đối Hạ Nhất Minh. Chín đầu Hỏa long cao ngạo trợ giúp hắn không nhỏ. Khi tiến giai Ngụy thần cảnh, quan hệ của Hạ Nhất Minh cùng đám Hỏa long càng tốt hơn. Tâm niệm khẽ động Cửu Long Lô lập tức biến hóa, theo sau Hạ Nhất Minh lấy đám ra đám dược liệu chuẩn bị trong Ngũ hành không gian.
Động tác Hạ Nhất Minh vô cùng cẩn trọng. Mặc dù lúc này đã tiến giai Ngụy thần cảnh nhưng khi luyện đan hắn vẫn tuân thủ nghiêm túc những kinh nghiệm Hác Đồng cùng Dược đạo nhân chỉ bảo. Từ quá trình kiểm tra dược liệu cùng xử lý, hắn không dám sơ xuất. Dù sao lúc này hắn dùng Tiên dịch thần dược luyện chế đan dược không biết tên.
Sau khi thu thập dược thảo kỳ dị tại Hỏa Diệm Sơn, cũng không biết vật này tác dụng ra sao nhưng chỉ cần quan sát hoàn cảnh cũng biết nó vô cùng trân quý.
Đám phụ liệu còn lại đều là thiên tài địa bảo, độ trân quý không kém. Tuy nói mấy thứ này đối với Hạ Nhất Minh mà nói không tính là dược vật đứng đầu nhưng không thể tùy tiện lãng phí. Bất quá hết thảy không đáng giá bằng một giọt Tiên dịch thần dược. Thứ do thiên sinh địa dưỡng này là bảo vật chưa từng xuất hiện trong cổ tịch.
Nếu không phải có được tiểu bài tử gần ao Tiên dịch thần dược, Hạ Nhất Minh tuyệt đối không đành lòng thử nghiệm.
Bất quá khi nó xuất hiện, Hạ Nhất Minh biết thứ này tuyệt không đơn giản.
Trong đầu nhớ lại quá trình luyện đan, Hạ Nhất Minh thở phào nhẹ nhõm. Giao tiếp cùng Lôi điện, bảo trư một lát, theo sau toàn bộ tinh thần hắn thu liễm lại.
Giờ phút này cho dù bảo trư cùng Lôi điện muốn giao tiếp cùng hắn e rằng không dễ dàng.
Lúc này lực lượng linh hồn cùng ý niệm của Hạ Nhất Minh vô cùng cường đại, một khi ngưng tụ hiệu quả tập trung hơn trước gấp trăm ngàn lần.
Miệng Cửu Long Lô tự động hé mở, từng nhóm dược liệu theo đó tiến vào. Chín đại Hỏa long chậm rãi tiến hành xử lý đám dược liệu này.
Tinh thần Hạ Nhất Minh toàn bộ tập trung vào đó, hắn tựa hồ hóa thân thành chín đầu Hỏa long, cẩn thận cảm nhận phát huy tác dụng dược liệu.
Đối với đám dược liệu này Hạ Nhất Minh nắm rõ như lòng bàn tay. Nhiệt độ ra sao mới có thể phát huy dược lực hắn hoàn toàn hiểu rõ, cho dù nhắm mắt cũng có thể thực hiện. Bởi vậy quá trình luyện chế ban đầu tuyệt đối thuận buồm xuôi gió, không chút trở ngại.
Bất quá qua quá trình ban đầu, giai đoạn tiếp theo thực sự là khảo nghiệm với Hạ Nhất Minh.
Hắn với dị thảo kia hoàn toàn không rõ làm thế nào mới có thể phát huy dược lực. Lúc này hắn chỉ có thể dựa vào hình ảnh trong tiểu bài tử.
Đồng dạng chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là tuân theo các bước, nhỏ từng giọt Tiên dịch thần dược vào Cửu Long Lô.
Lúc này Hạ Nhất Minh như con rối, hoàn toàn lặp lại những động tác học được trong tiểu bài tử. Bất quá lần đầu tiên luyện chế xuất hiện chuyện ngoài ý.
Phương pháp luyện đan này không được phép xuất hiện sai lầm, hơn nữa để nắm giữ dược liệu chủ yếu luyện chế dan dược khó khăn gấp bội.
Chính vì vậy chỉ cần sơ sẩy trong giây lát sẽ tạo thành tổn thất không thể vãn hồi. Mặc dù tinh thần cùng ý niệm Hạ Nhất Minh cường đại nhưng không thể tránh khỏi sai sót.
Cũng may hắn không hi vọng một lần có thể thành công, bởi vậy hắn cố ý tăng thời gian luyện đan lên hai tháng.
Nếu thật sự sau hai tháng không thể luyện chế thành công, chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là xuất quan.
Lúc này sau khi bỏ đi lô đan dược đầu tiên, Hạ Nhất Minh không lập tức luyện chế tiếp mà tĩnh tâm dưỡng khí, đợi tâm cảnh phục hồi. Liên tiếp ba lần thất bại, nhưng Hạ Nhất Minh vẫn chưa thể nắm giữ việc luyện chế dị thảo màu đỏ.
Lần thứ tư luyện chế, bởi đã có được kinh nghiệm trước đó, hắn thành công dung hợp tất cả dược liệu.
Hạ Nhất Minh không dám chậm trễ, lập tức phóng thích Lĩnh vực lưng lượng.
Theo sau hắn lấy ra Tiên dịch thần dược nhỏ một giọt vào Cửu Long Lô. Một mùi hương thơm ngát nhất thời tràn ngập, tâm niệm vừa động Hạ Nhất Minh vận dụng Lĩnh vực lực lượng đưa chúng vào đan lô.
Có thể khống chế mùi vị, sợ rằng chỉ có Lĩnh vực cường giả chân chính.
Trong đầu Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện suy nghĩ. Chẳng lẽ mấu chốt của đan dược này chính là không chế mùi hương?
Tiên dịch thần dược kết hợp cùng dược vật vô cùng dễ dàng. Hạ Nhất Minh thậm chí không cần thúc dục chín đầu Hỏa long, chúng đã tự động dung hòa. Cảm nhận màn này, trong lòng Hạ Nhất Minh mừng rỡ không thôi.
Thì ra quá trình khó khăn nhất chính là dung hợp dược liệu luyện chế. Khi quá trình này diễn ra suôn sẻ, chuyện dung hợp Tiên dịch thần dược chỉ là thuận theo tự nhiên.
Khi đan thành, Hạ Nhất Minh mở Cửu Long Lô, lập tức phát hiện năm khỏa đan dược hương thơm nồng đậm.
Lúc này quanh thân thể hắn là Lĩnh vực lực lượng bởi vậy không sợ mùi hương tiêu tán.
Cẩn thận quan sát, rốt cuộc hắn xác định được. Thứ này mặc dù rất thơm nhưng khác Tiên dịch thần dược. Cho dù đưa đan dược này tới trước mặt Ngao Mẫn Hành, lão cũng không thể liên tưởng tới Tiên dịch thần dược.
Tới lúc này Hạ Nhất Minh mới thật sự cảm thấy nhẹ nhõm.
Đối với Mưu Tử Long, Hạ Nhất Minh tin tưởng có thể giúp lão tiến giai Ngụy thần cảnh.
Bởi quá trình phục dụng đan dược, hắn hoàn toàn có thể dùng Tiên dịch thần dược dẫn dắt, chỉ cần không để Mưu Tử Long phát hiện là được. Cũng không phải hắn không tin Mưu Tử Long, mà thật sự chuyện về Tiên dịch thần dược, càng ít người biết càng tốt. Do dự một chút, Hạ Nhất Minh trực tiếp phục dụng một khỏa đan dược.
Khỏa đan dược này trừ dị thảo không rõ tác dụng, đám dược liệu còn lại vô cùng hữu ích. Theo lý mà nói sẽ không có hại cho thân thể. Bất quá trước khi kiểm chứng, Hạ Nhất Minh không dám kết luận.
Sau khi phục dụng đan dược, Hạ Nhất Minh lẳng lặng cảm nhận biến hóa bên trong. Chân khí không ngừng lưu chuyển trong cơ thể, như muốn hấp thu toàn bộ khỏa đan dược. Bất quá chỉ một lát sau, trên mặt Hạ Nhất Minh lộ rõ vẻ kinh hỉ.
Hắn mơ hồ cảm nhận được, khỏa đan dược đã hòa tan trong huyết mạch, chảy khắp thân thể.
Dược lực cường đại chia thành hai phần. Trong đó một phần đề thăng lực lượng linh hồn, trực tiếp giúp người ta câu thông thiên địa bổn nguyên lực.
Chỉ bất quá tác dụng này kém Tiên dịch thần dược vài phần. Bởi thế đối với Hạ Nhất Minh lúc này không nhiều tác dụng.
Bất quá đối với Hư thần cảnh cường giả hoặc Tôn giả thông thường chỗ tốt ra sao có thể biết.
Hắn thậm chí có suy nghĩ, cho dù chỉ phục dụng đan dược này cũng giúp Mưu Tử Long tiến giai Ngụy thần cảnh.
Trừ tác dụng trên, dược lực còn mang lại cho Hạ Nhất Minh cảm giác tràn ngập lực lượng.
Khỏa đan dược này không những đề thăng lực lượng linh hồn mà ngay thân thể cũng cải tạo không ít. Trong giây lát, trái tim Hạ Nhất Minh đập mạnh mẽ.
Nếu người già yếu phục dụng thứ này sẽ có tác dụng lớn, cho dù dùng từ kéo dài tuổi thọ để miêu tả cũng không quá đáng.
Thân thể già yếu được cải tạo, linh hồn suy bại lần nữa khôi phục sinh cơ.
Nếu tác dụng loại đan dược này có thể kéo dài, cơ hồ có thể xưng trường sinh bất lão.
Bất quá Hạ Nhất Minh cũng biết, vật gì cũng có giới hạn. Đối với thân thể nhân loại, dược tính cũng dần giảm hiệu quả. Có lẽ dùng vài lần tác dụng thần kỳ sẽ biến mất.
Chỉ là riêng phát hiện này cũng đủ khiến Hạ Nhất Minh mừng rỡ như điên. Gia gia Hạ Vũ Đức cùng Bảo gia mặc dù khỏe mạnh nhưng tuổi tác đã cao vẫn chưa tiến giai Tiên thiên, đây là điều Hạ Nhất Minh luôn lo lắng. Bất quá lúc này vấn đề đã được giải quyết.
Hắn trầm ngâm một chút, theo sau quyết định, nếu thứ này có hai tác dụng, vậy gọi là Song tu đan.
Hạ Nhất Minh mừng rỡ đứng lên, sau khi thu dọn một chút lập tức mang theo vẻ tươi cười xuất hiện trước mặt bảo trư cùng Lôi điện.
Bất quá hắn không ngờ, chờ đợi hắn không phải Viên Lễ Huân cùng Mưu Tử Long.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:41:19
Chương 241 Kinh Hiện Long Tộc


- Sao? Bọn họ đi rồi.
Hạ Nhất Minh nói vẻ khó tin:
- Đúng vậy, mới đi được vài ngày.
Hạ Vũ Đức vẻ mặt áy náy nói:
- Nhất Minh, nếu sớm biết ngươi xuất quan nhanh thế thì bất luận thế nào ta cũng không để bọn họ đi.
Hạ Nhất Minh bước lên phía trước, đỡ lão ngồi xuống. Mặc dù Hạ Vũ Đức thoạt nhìn thân thể vẫn tráng kiện nhất quyền đả hổ, nhưng lúc này tâm tình lão kích động, Hạ Nhất Minh cũng không dám coi thường.
- Gia gia, sự tình nhỏ thôi mà, người không cần để trong lòng.
Hạ Nhất Minh an ủi nói:
- Đều do tôn nhi luyện đan thuận lợi vượt xa kế hoạch. Nếu không bọn họ cũng không vội vã rời đi.
Ở bên cạnh, Sở Hao Châu trợn mắt khi nghe được những lời này. Hạ Nhất Minh tính trăm phương ngàn kế để luyện đan thuận lợi. Giờ hắn lại oán giận sự thuận lợi này.
Hạ Vũ Đức ngẩn ra, dở khóc dở cười đánh nhẹ lên cổ tay Hạ Nhất Minh nói:
- Nói hươu nói vượn.
- Hạ huynh đệ, bọn họ ba vị Thần đạo cường giả đối phó với ba đầu Thần thú mới tiến giai chắc không có gì nguy hiểm. Bởi thế ngươi không cần quá lo lắng.
Sở Hao Châu cười lớn nói.
Hạ Nhất Minh ngưng trọng gật đầu nhìn về phương xa, chân mày khẽ nhíu nói:
- Sở lão ca, theo lý mà nói đúng là ta không nên lo lắng cho bọn họ.
Sở Hao Châu giật mình nói:
- Ngươi nói sao?
- Ba đầu Thần thú kia không phải là Thần thú phi hành, ta không sợ bọn họ không địch lại. Thêm nữa Băng phượng chủ phách Băng Lăng Kính tuyệt đối có thể đem bọn họ trở về bình an. Bởi thế quả thực ta không nên lo lắng.
Nói tới đây, Hạ Nhất Minh nhăn mặt nói:
- Nhưng không biết vì sao, lòng ta có chút bất an. Tựa như cảm giác được đại nạn sắp đến.
Hạ Vũ Đức sắc mặt đại biến nói:
- Tại sao?
Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu nói:
- Tôn nhi cũng không biết. Có lẽ vì tôn nhi quá lo lắng cho bọn họ chăng.
Sở Hao Châu vẻ mặt ngưng trọng trầm giọng nói:
- Hạ lão đệ, Thần đạo cường giả cảm ứng thường tương đối linh nghiệm. Giờ ngươi đã là ngụy thần cảnh cường giả, chắc sẽ không vô duyên vô cớ cảm thấy nguy hiểm.
Lão do dự một chút nói:
- Mưu Thần quân bọn họ rời đi chưa tới ba ngày, hơn nữa còn mang theo Từ Đống Sơn. Lấy tốc độ cực hạn của Lôi Điện khẳng định có thể đuổi kịp.
Hạ Nhất Minh trầm ngâm trong chốc lát. Mặc dù hắn cũng không hiểu tại sao, nhưng cảm giác bất an càng rõ rệt.
Hắn thở dài một tiếng nói:
- Cũng tốt, Sở lão ca, ta giao Thần đạo khôi lỗi cho ngươi. Nếu có chuyện gì xảy ra ngươi cứ hướng Thiên Trì nhất mạch cầu cứu. Lưu trưởng lão cùng Tông chủ tuyệt đối sẽ không đứng nhìn.
Sở Hao Châu ngưng trọng gật đầu. Lão biết những lời này quan trọng thế nào nên căn bản không dám có một chút khinh thường.
Ánh mắt nhìn qua hai người trước mặt, Hạ Nhất Minh rốt cuộc từ bỏ ý định đem Song tu đan cho bọn họ phục dụng. Không phải hắn không nỡ, mà vì đan dược này vừa được luyện chế. Mặc dù bản thân hắn đã tự mình dùng thử, nhưng nếu cho người khác phục dụng kết quả cụ thể ra sao còn chưa biết được. Cho nên Hạ Nhất Minh không dám dễ dàng đưa ra.
Dù sao hai người bọn họ không phải thần đạo cường giả như hắn cùng Mưu Tử Long.
Đợi sau này quay về, có sự giám sát của hắn mới để hai người phục dụng.
***
Tiếng gió vù vù thổi qua bên tai, cảnh sắc vụt qua trước mắt.
Theo đề xuất của Sở Hao Châu, Hạ Nhất Minh mang theo Bảo Trư, Bách Linh Bát cùng Bạch Mã Lôi Điện, dùng tốc độ cực hạn đuổi tới.
Theo lời gia gia cùng Sở Hao Châu thuật lại, Hạ Nhất Minh liên tưởng đến lai lịch của Thiết Giáp Long. Ngày trước cùng bọn người Ngao Mẫn từ truyền tống trận đi ra, vì xâm phạm vào lãnh địa của thần thú này nên bị nó công kích.
Bất quá nó cũng thật xui xẻo. Truyền tống trận có nhiều thần đạo cường giả như thế nên hậu quả nó gặp phải có thể tưởng tượng được.
Trúng công kích của Bạch Mã Lôi Điện, Thiết Giáp Long hoảng hốt bỏ chạy. Nếu không phải đang ở dưới đáy biển, hơn nữa mọi người cũng không muốn đuổi tận giết tuyệt thì sợ rằng nó đã bị bọn họ lột da rút gân lấy đi nội đan.
Chỉ là Hạ Nhất Minh không hiểu tại sao Thiết Giáp Long vốn là Ngoại hải Thần thú lại ở cùng Bắc hải Thần thú. Hắn mơ hồ cảm giác nhìn không thấu ẩn tình trong chuyện này.
Bởi thế Hạ Nhất Minh cảm thấy nguy hiểm cực độ.
Tốc độ Bạch Mã Lôi Điện quả thực rất nhanh. Hơn nữa không chút che dấu hành tung nên thực nhanh đến khó tin.
Lúc này hắn đã tiến nhập Bắc cương cảnh vực. Mặc dù không gặp được Viên Lễ Huân cùng Mưu Tư Long nhưng Hạ Nhất Minh cảm ứng được mình sắp đuổi kịp bọn họ.
Dù sao bọn họ còn phải mang theo một ngũ hành tôn giả. Lấy tính cách Mưu Tử Long mà suy đoán, tuyệt đối không thể đi nhanh như thế.
- Chờ chút.
Bách Linh Bát đột nhiên quát. Không chờ Hạ Nhất Minh mở miệng, Bạch Mã Lôi Điện chợt ngừng lại.
Đang dùng cực hạn tốc độ đột nhiên đình chỉ hiển nhiên tạo ra một chút lực quán tính. Nhưng quang mang trên thân Bạch Mã Lôi Điện chợt lóe đã dễ dàng đem phần lực lượng này hóa giải.
Hạ Nhất Minh kinh ngạc xoay người nói:
- Bách huynh, có chuyện gì sao?
- Ta phát hiện ra một sinh vật.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời ngưng trọng lên, hắn trầm giọng nói:
- Là sinh vật gì?
- Long tộc?
Hạ Nhất Minh giật mình, ngữ khí chợt chuyển:
- Là Long tộc phương Tây.
Bách Linh Bát trả lời rất đơn giản.
Hạ Nhất Minh nhất thời biến sắc. Lần này Bắc hải Thần thú cùng một đầu Ngoại hải Thần thú trả thù. Dù suy luận thế nào cũng không hề dính dáng đến Tây phương Long tộc. Nhưng Hạ Nhất Minh rất tin tưởng lời Bách Linh Bát vì gã có nhãn quan thần kỳ. Bình thường sinh vật khác còn chưa nhìn thấy bọn họ thì Bách Linh Bát đã sớm trông thấy đối phương.
Cũng như lúc này, nếu không phải Bách Linh Bát phát hiện tung tích Tây phương Thần long thì khẳng định Hạ Nhất Minh hoàn toàn không hay biết gì cả.
Quanh thân thể hắn nhất thời nổi lên một lực lượng dao động kỳ dị. Sau một lát tầng mây chung quanh ùn ùn hướng về phía hắn ngưng tụ lại, đem Hạ Nhất Minh tiến vào bên trong.
Tiềm thức phát động ẩn nặc đã xong, không hiểu tại sao, Hạ Nhất Minh không muốn để phương Tây thần long phát hiện thân ảnh của mình.
Đi tới phía sau Bách Linh Bát, gã đã chủ động biến cái gáy thành màn hình, tập trung phát ra hình ảnh Tây phương Thần long.
Thần long lúc này đang ở trên một sườn núi. Thân thể không nhúc nhích, tựa như một quả núi bất động. Nếu không phải được Bách Linh Bát nhắc nhở Hạ Nhất Minh không chắc đã phát hiện ra nó.
Trầm ngâm chốc lát, Hạ Nhất Minh vỗ nhẹ cổ Bạch Mã. Tâm ý tương thông, Bạch Mã Lôi Điện buông vó đập khoảng không đi tới. Tốc độ của nó được bảo lưu vừa phải.
Một lúc sau, Bách Linh Bát đột nhiên phát hiện ra thêm một đầu Tây phương Thần long. Cùng với đầu Thần long lúc trước đều nằm trong công sự che chắn. Nếu không phải Bách Linh Bát có năng lực đặc thù, Hạ Nhất Minh căn bản không thể vừa đi tới vừa phát hiện ra chúng.
Bạch Mã Lôi Điện mặc dù đã tận lực giảm tốc độ nhưng so với ngũ khí đại tôn giả, tốc độ của nó vẫn nhanh hơn rất nhiều.
Tại Băng cung, Bách Linh Bát từ xa thấy được ba người Viên Lễ Huân. Bất quá Hạ Nhất Minh cũng không tiến lên nói chuyện mà theo sát phía sau, bảo hộ từ xa.
Lúc này tại phía xa lối vào Băng cung, Viên Lễ Huân cước bộ đình chỉ. Nàng quay đầu nhìn lại, tựa hồ như đang tìm kiếm gì đó.
Mưu Tử Long kinh ngạc hỏi:
- Đệ muội, ngươi đang tìm gì đó?
Viên Lễ Huân khẽ lắc đầu, vẻ vô định nói:
- Ta dường như mới cảm giác được khí tức Nhất Minh.
Mưu Tử Long cười phá lên nói:
- Ngươi lại nghĩ đến Hạ lão đệ phải không. Hắn bế quan luyện đan, không có khả năng một tháng xuất quan. Cho dù xuất quan cũng không thể đuổi theo nhanh như thế.
Khuôn mặt Viên Lễ Huân thoáng đỏ lên, giống như phủ một lớp son động lòng người.
Bất quá nàng rất nhanh điều chỉnh tâm tình, tự ngẫm lại cũng biết không có khả năng, lắc đầu phải chăng là ảo giác. Ba Thần đạo cường giả tiến nhập Băng cung thần tình có chút buông lỏng.
Mặc dù đối phương là ba đầu Thần thú nhưng bọn họ cũng có ba Thần đạo cường giả. Cho dù đấu không lại đối phương nhưng dưới Băng cung thủy hệ Thần lực phòng hộ sẽ không có vấn đề gì.
Tông chủ Băng cung Băng Tiếu Thiên tự thân ra ngoài tiếp đón. Đối với việc Viên Lễ Huân đến lão không ngạc nhiên. Nhưng khi thấy Mưu Tử Long khẳng khái viện thủ, thực sự lão cảm kích vạn phần.
Bên ngoài Băng cung, trong một đám mây trắng rất lớn đang lơ lửng trôi, ánh mắt Hạ Nhất Minh ngưng trọng chăm chú. Nhìn Viên Lễ Huân cùng Mưu Tử Long tiến nhập Băng cung, hắn đã cảm thấy yên lòng hơn.
Bằng vào tu vi của tam đại Thần đạo cường giả, hơn nữa còn có Băng cung thủy hệ Thần lực phòng hộ. Dù cho Thần thú đối phương có âm mưu quỷ kế gì, chỉ cần bọn họ không ly khai phạm vi Thần lực phòng hộ, vậy tuyệt đối không có gì nguy hiểm đến tính mạng.
Bạch Mã Lôi Điện hí nhẹ một tiếng, Bảo Trư thở hổn hển nói:
- Chúng ta không đi vào sao?
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Phát hiện ra Tây phương Thần long khiến ta có chút không yên lòng.
Hắn dừng một chút, trên mặt lộ vẻ tươi cười nhìn Bách Linh Bát nhiệt tình nói:
- Ta muốn đi đến nơi này xem qua.
Bách Linh Bát bình tĩnh nói:
- Ngươi muốn đi đâu.
- Ta muốn đến chỗ Thần thú đối phương xem một chút.
Hạ Nhất Minh lặng lẽ cười nói:
- Ta hoài nghi không chỉ có ba đầu Thần thú đến nơi này.
- Tới gần chúng quả thực rất nguy hiểm.
Bách Linh Bát thành thật nói.
- Ngươi cùng ta thi triển ẩn nặc thuật chắc không có vấn đề gì.
Hạ Nhất Minh đã có tính toán nói:
- Ta thực muốn xem, đến tột cùng là chúng có âm mưu gì.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:42:35
Chương 242 Tung Tích Địch Nhân


Dừng lại tại khoảng cách không xa Băng cung, Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện dù cảm thấy không cam lòng nhưng chúng biết phân biệt nặng nhẹ. Tại nơi này truy tung, Hạ Nhất Minh tuyệt đối không phải lo lắng đến việc ẩn nặc khí tức Thần thú của chúng.
Ngay cả hai đầu Tây phương Thần long kia cũng ẩn giấu tốt như thế. Nên nếu Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện thật tâm muốn ẩn nặc hiển nhiên sẽ không làm người ta thất vọng.
Sau đó, Hạ Nhất Minh xuất ra Quang ám chi đồng, nhẹ nhàng huy vũ. Hắn cùng Bách Linh Bát nhất thời rung động, nhưng trong nháy mắt đã khôi phục bình tĩnh. Hơn nữa đem hành tung bọn họ hoàn toàn ẩn nặc.
Cánh tay Bách Linh Bát khẽ run lên, theo sau một cỗ lực lượng Hạ Nhất Minh chưa từng biết bao trùm thân thể bọn họ.
Dưới Song trọng lực lượng bảo hộ, Hạ Nhất Minh tin tưởng dù gặp phải Ngụy thần cảnh cường giả cũng đừng mơ tưởng cảm ứng được sự tồn tại của hắn.
Đương nhiên nếu gặp cường giả bịt mặt thần bí có thể đả thương Thần long thì khả năng dấu diếm được hay không còn chưa chắc chắn.
Mặc dù bọn họ đã ẩn nặc hành tung, nhưng tuyệt đối không dám nghênh ngang phi hành trên không như lúc trước.
Hai người sóng vai đi trên mặt đất. Tốc độ mau lẹ nhưng vừa đủ để không làm người ở phía trước chú ý.
Bách Linh Bát bình tĩnh nhìn kỹ phía trước. Cho dù gã không nhìn bốn phía nhưng có thể nắm bắt rõ ràng mọi chuyện chung quanh. Đồng dạng lúc này Hạ Nhất Minh cũng có năng lực đem cảnh vật bốn phương tám hướng thu vào trong tầm mắt.
Loại bản lĩnh này khiến Hạ Nhất Minh hâm mộ không ngớt. Giờ phút này nếu có ý định tiềm nhập sào huyệt đối phương do thám một chút bộ dáng ba đầu Thần thú, Hạ Nhất Minh hiển nhiên không dám phóng xuất ý niệm. Hắn đem nhiệm vụ thăm dò hoàn toàn ký gửi lên thân thể Bách Linh Bát.
May mắn là cho tới bây giờ Bách Linh Bát chưa từng làm hắn thất vọng. Chỉ trong một khắc đã đem vô số hình ảnh Hải quái phía trước tái hiện. Gã dụng tốc lúc nhanh lúc chậm để tránh bị chúng phát hiện.
Bất quá Hạ Nhất Minh sau khi thấy được số lượng Hải quái, dù sớm chuẩn bị tâm lý nhưng cũng không nhịn được hít vào một ngụm lãnh khí.
Từ trên sườn núi đi xuống, đập vào mắt hắn chính là một mảng rừng rậm rạp rộng lớn, hơn nữa còn có vô số Hải quái tụ tập. Quy mô ấy có thể so với số lượng quái vật hắn nhìn thấy tại Tử vong chi địa.
Nhưng quái vật tại Tử vong chi địa so với đàn Hải quái ở thế giới này này quả thực bất đồng. Nên cảnh tượng trước mắt tạo thành đả kích rất lớn trong lòng Hạ Nhất Minh.
Hít thật sâu, Hạ Nhất Minh thấp giọng nói:
- Ba đầu Thần thú này đang suy tính chuyện gì vậy? Xuất động nhiều Hải quái như thế lên bờ, chẳng lẽ chúng bị điên rồi sao?
Đôi mắt Bách Linh Bát chợt lóe sáng, hắn tận lực tính toán nói:
- Nếu không phải chúng bị điên thì chính là có ý định khác. Bất quá trong bọn chúng còn có ba đầu Thần thú, khả năng toàn bộ bị điên không đến một phần trăm.
Trong chiến tranh có sự tham dự của Thần đạo cường giả, người đông thế mạnh không bao giờ có thể quyết định kết quả sau cùng của cuộc chiến.
Nếu như trong trận chiến trên đỉnh núi, ba đầu Thần thú không thể phá vỡ Băng cung thủy hệ Thần lực phòng hộ, không thể đem ba vị nhân loại Thần đạo cường giả diệt sát hoặc đánh lui thì số lượng Hải quái nơi này tuy nhiều cũng không có bất cứ tác dụng gì.
Hải vực Thần thú trí tuệ cũng không thấp kém hơn nhân loại. Chúng đã lựa chọn như thế khẳng định là có đạo lý làm Hạ Nhất Minh nhìn không thấu.
Một tiếng rống cực lớn đột ngột vang lên, chỉ trong nháy mắt truyền đến hơn phân nửa đàn Hải quái trước mặt. Toàn bộ Hải quái khi nghe được thanh âm này đều phủ phục xuống, dù là cuồng bạo Hải quái cũng không có bất cứ động tĩnh gì.
Vì đây là thanh âm Thần thú, trước quái thú chưa tiến giai Thần đạo, vô luận Hải quái thực lực cường đại bao nhiêu, thiên phú khoa trương bao nhiêu đều không chịu nổi một kích.
Trầm ngâm một chút, Hạ Nhất Minh nói:
- Đây là thanh âm Thần thú, tựa hồ là có chuyện xảy ra, chúng ta vào xem sao.
Bách Linh Bát chậm rãi gật đầu. Gã không khuyên can cái gì tỷ lệ bị phát hiện tăng lên mà yên lặng đi tới.
Bởi vì bản thân gã cũng tương đối tin tưởng, nếu thật sự bị phát hiện thì bằng vào thực lực có thể phá vây rời đi. Đừng nói ba đầu Thần thú, dù có nhiều hơn một hai đầu cũng không thể lưu bọn họ lại.
Lúc này, hai người cẩn thận phi hành hướng tới phía phát ra thanh âm, càng tới gần càng vô cùng cẩn thận. Cuối cùng bọn họ dừng lại phía trước một cái hồ lớn.
Tại nơi băng nguyên lạnh lẽo đột ngột xuất hiện hồ nước, Hạ Nhất Minh không khỏi dở khóc dở cười. Chỉ cần nhìn đống bùn đất chung quanh là biết hồ nước này vừa được đào không lâu. Lúc này trong hồ, ba đầu Thần thú đang ngâm mình, cảm giác như đang hưởng thụ. Thần thú rốt cuộc vẫn là Thần thú, vô luận tới nơi nào cũng không chịu ủy khuất bản thân. Quanh nơi này vài dặm không hề có Hải quái nào có dũng khí tới gần. Mà Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát cũng không có khả năng dễ dàng tiến nhập. Từ bàn tay Bách Linh Bát đột nhiên có một giọt chất lỏng màu bạch ngân chảy ra, tốc độ không nhanh không chậm tiến về phía hồ nước. Hai người bọn họ dù đang ở cách xa vài dặm có thể đem nhất cử nhất động của ba đầu Thần thú giám thị.
Ba đầu Thần thú dường như đang chờ đợi gì đó. Thiết giáp bối long có vẻ rất bất mãn thở hồng hộc.
- Bạch kình, ta chẳng phải sớm đã nói, hai nhân loại kia đều là loại thiểu năng. Thế nên Long Mã kia căn bản sẽ không tới đây.
Thiết giáp bối long nhẫn lại hồi lâu, rốt cuộc mở miệng nói:
- Ngươi xem, nhân loại cường giả đã tới. Nhưng trong bọn chúng không có người mà ngươi muốn tìm cùng Long Mã.
Hạ Nhất Minh rùng mình, dù hắn nghe nói qua, đầu Thiết giáp bối long này luôn nhớ kỹ chuyện bị Bạch Mã Lôi Điện đánh trọng thương. Nhưng nghe khẩu khí dường như ngay cả chính hắn cũng bị tính kế.
- Không nên gấp.
Bạch kình chậm rãi nói:
- Chủ nhân của ta từng nói qua, hiểu rõ nhân loại nhất chính là nhân loại. Nếu muốn đối phó với nhân loại, để bọn họ định ra kế hoạch là tốt nhất.
Thiết giáp bối long thoáng cứng đơ thân thể. Nó đối với lời chủ nhân Bạch kình rất kiêng kỵ. Sau một thoáng chần chờ rút cuộc im lặng không nói.
Hạ Nhất Minh trong lòng thất kinh. Bạch kình rõ ràng cầm đầu ba đầu Thần thú. Nhưng bên trên nó còn tồn tại một chủ nhân, thực làm người khác hãi hùng khiếp vía. Có thể khiến Thần thú cam tâm tình nguyện thần phục, hơn nữa xưng là chủ nhân, phải có thực lực cường đại đến cấp bậc nào. Ít nhất trước mắt Hạ Nhất Minh không làm được.
Mặc dù Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện thủy chung đều đi theo hắn. Nhưng chúng cũng là quan hệ như bằng hữu với hắn, không phải như chủ tớ.
Đột nhiên, hai bóng đen khổng lồ từ phía xa phương Bắc bay lại nơi này.
Nhìn qua cái gáy của Bách Linh Bát, sắc mặt Hạ Nhất Minh nhất thời trầm xuống.
Hai bóng đen này là hai đầu Tây phương Thần long trong Long cốc nọ. Một đầu Kim sắc Long vương, còn có một đầu Hồng long Ai Nhĩ Bá Lạp. Bất quá hôm nay trên thân Ai Nhĩ Bá Lạp không có Thần thánh Long kỵ sĩ Ngả Đức Văn.
Hạ Nhất Minh không cảm thấy kỳ lạ. Trận chiến ngày trước Ngả Đức Văn cửu tử nhất sinh. Mặc dù đã ba năm trôi qua nhưng muốn khôi phục hoàn toàn nào phải chuyện dễ dàng.
Bất quá sau khi thấy hai đầu Thần long này, Hạ Nhất Minh đã có thể tám chín phần khẳng định, Bắc hải quái thú lên bờ trên danh nghĩa đối phó Băng cung, thực ra mục tiêu là nhằm vào hắn.
Luận ra điểm này, trong lòng Hạ Nhất Minh thầm kêu may mắn. Bách Linh Bát nhãn lực siêu việt, nếu không lúc này hắn thực sự đã trúng kế.
Hai đầu Thần long trực tiếp hạ xuống phía dưới. Trên thân chúng có huyết thống Long Tộc cao quý nhất, Hải báo cùng Thiết giáp bối long mặc dù cũng là Thần thú. Nhưng đứng trước hai đầu Thần long không tránh khỏi có chút sợ hãi. Duy chỉ có Bạch kình bảo trì được bộ dáng trầm tĩnh như cũ. Hạ Nhất Minh ánh mắt chợt chuyển, nhìn về một hướng khác.
Ở nơi đó đột nhiên xuất hiện một tia lực lượng ba động kỳ dị. Lực lượng này ba động mờ mịt khiến ngay cả hắn cũng khó có thể phát hiện được. Bất quá hắn không cảm thấy lạ bởi vì trên thân thể hắn cũng có lực lượng ba động cùng loại. Phương Tây thần đạo bảo khí Quang ám chi đồng lúc phát động ẩn nặc hành tung có cùng loại lực lượng ba động này.
Đương nhiên hiện giờ bọn họ đã ẩn nặc xong, lại đình chỉ cử động, nên loại ba động này đã hoàn toàn biến mất.
- Phanh.
Một cỗ lực lượng như tảng băng nhẹ nhàng gợi lên đi tới bên bờ hồ nước. Đối phương tiềm nhập nơi này mà năm đầu Thần thú không có nửa điểm phát giác.
Không gian bên hồ dường như nứt ra, hai người từ trong hư không đạp bước đi ra.
Trên tay hai người bọn họ cầm một kiện lục lăng Thần đạo bảo khí, quang mang bảo khí tản ra dung hợp làm một. Năng lực ẩn thân của họ chính là nhờ vào hai kiện bảo khí này.
Hạ Nhất Minh ánh mắt ngưng trọng. Hắn vô luận thế nào cũng không thể quên được hai người này.
Tây phương Thần điện Lý Áo Ba Đặc cùng Hắc ám Nghị viện Lô Khắc phân biệt thuộc Quang minh cùng Hắc ám lực lượng. Giờ phút này dĩ nhiên lại ở cùng nhau.
- Các ngươi rốt cuộc đã tới.
Hải báo hắc hắc nói:
- Nhân loại tốc độ thật chậm, can đảm thật là nhỏ.
Hai vị Ngụy thần cảnh cường giả mỉm cười, không đem lời nói khiêu khích này để trong lòng. Dù trước mặt họ có quan hệ hợp tác, nhưng muốn Hải báo hảo cảm nhân loại là chuyện không có khả năng.
Lý Áo Ba Đặc hướng về năm đầu Thần thú khẽ gật đầu. Lão đang định mở lời đột nhiên nổi lên một tia hoài nghi. Không chỉ lão mà ngay cả Lô Khắc cũng có cảm giác này. Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, hai cặp mắt chợt lóe sáng. Hai người đồng dạng nhìn chung quanh.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:44:31
Chương 243 Hành Động Mãnh Liệt


Hạ Nhất Minh rùng mình. Hai kiện lục lăng Thần đạo bảo khí trên tay bọn họ cùng Quang ám chi đồng trên tay hắn rõ ràng do cùng một người chế tác, hơn nữa chúng ẩn chứa lực lượng giống hệt nhau.
Bản thân hắn thi triển Quang ám chi đồng có thể cảm ứng được một tia lực lượng của đối phương tràn ra. Vậy bọn họ chắc chắn cũng cảm ứng được.
Bạch kình ngưng trọng nói:
- Các ngươi phát hiện được gì sao?
Một lúc lâu sau, Lý Áo Ba Đặc cười khổ nói:
- Không có gì. Chỉ là chúng ta phối hợp có chút vấn đề, không thể hoàn toàn thu liễm, một tia lực lượng lộ ra ngoài.
Hạ Nhất Minh âm thầm thở dài. Sở dĩ có thể ẩn nặc hành tung thành công không bị bọn họ phát giác, ngoài lực lượng chiết xạ ánh sáng của Bách Linh Bát còn nhân tố chủ yếu là do khoảng cách tới hồ nước cũng đủ xa.
Thiết giáp bối long trợn tròn tròng mắt cực lớn nói:
- Các ngươi hành tung đã rất quỷ bí. Tại sao còn không hài lòng. Phải chăng muốn ngày sau đâm dao sau lưng chúng ta.
Bạch kình trong hồ nước biến lớn thân hình nói:
- Thiết giáp, không nên nói loạn.
Thiết giáp bối long hậm hực ngừng lại. Bất quá ánh mắt nhìn về phía nhân loại cường giả giống như Hải báo càng tràn đầy bất thiện.
Hai đầu thần thú bọn chúng từng nếm qua đau khổ do nhân loại gây ra. Hiển nhiên khi đối mặt với hai vị Thần đạo cường giả nhân loại ôm địch ý rất sâu, khó có thể hóa giải.
Bạch kình quay đầu nói:
- Các ngươi cũng đã nghe rồi. Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã chưa tới nơi này. Trước mắt là hai nhân loại cường giả khác.
Lý Áo Bá Đặc mày khẽ nhíu nói:
- Tôn kính Bạch kình các hạ, theo suy luận của chúng ta, chỉ cần Hạ Nhất Minh biết chuyện này hắn nhất định sẽ không bỏ qua. Mà Long Mã của hắn tính tình cao ngạo trời sinh cuồng chiến, nếu nó biết có Thần thú khiêu chiến tuyệt đối sẽ không cự tuyệt.
- Đây chỉ là suy đoán của các ngươi.
Hải báo lạnh lùng nói:
- Nhưng sự thật thì bọn họ không đến đây. Hơn nữa ngươi cho rằng đã có hai nhân loại thần đạo cường giả đến Băng cung, Hạ Nhất Minh có thể xuất hiện sao?
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt đều chứa một tia do dự.
Nếu như bọn họ dốc toàn bộ thực lực bạo lộ ra, vậy để bảo trì cơ nghiệp, Băng cung sẽ hướng Hạ Nhất Minh cầu viện. Nhưng vấn đề là thái độ bất thiện của ba đầu Thần thú, hơn nữa Băng cung có thủy hệ Thần lực phòng hộ. Chỉ sợ bất cứ kẻ nào cũng không tin tưởng Băng cung không thể hóa giải nguy nan. Dưới tình huống này hy vọng Hạ Nhất Minh sẽ chạy tới nơi đây là không lớn.
Lô Khắc than nhẹ một tiếng, nói:
- Hạ Nhất Minh nếu đã quay trở về đại lục. Dựa vào cước bộ của hắn cũng có thể trở lại Tây Bắc. Có lẽ hắn có chút chuyện trì hoãn nên mới không chạy tới.
Bọn họ nói chuyện với nhau thanh âm không lớn, dù là Thần thú cũng thu liễm thanh âm của mình. Nhưng Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát lại nghe được toàn bộ. Bởi vì lẫn trong đất cát bên hồ có một khối nhỏ màu bạch ngân. Nó có thể đem thanh âm thu thập được truyền về. Hơn nữa thông qua biện pháp nào thì các Thần đạo cường giả bên hồ vô phương biết được.
Thanh âm Bạch kình chậm rãi vang lên:
- Ta không muốn biết Hạ Nhất Minh gặp phải chuyện gì. Bất quá nếu chủ nhân muốn ta hiệp trợ các ngươi thì mọi kế hoạch đều do bọn ngươi quyết định.
Nó dừng một chút, nói:
- Ta chỉ muốn biết, hiện giờ nên làm cái gì. Tiếp tục chờ đợi hay là bắt đầu công kích?
- Không thể lại chờ đợi.
Hải báo đột ngột kêu lên:
- Chúng ta từ Bắc hải xa xôi đên đây chờ đợi lâu như vậy đã tới cực hạn. Nếu tiếp tục chờ đợi khẳng định sẽ phát sinh tranh đấu nội bộ.
Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp trào phúng nói:
- Ngươi là Bắc hải Thần thú, chẳng lẽ không thể áp chế chúng?
Hải báo thoáng chần chờ, thái độ của nó đối với Thần long tốt hơn xa so với nhân loại.
- Thần long đại nhân, chúng ta không có khả năng vĩnh viễn áp chế chúng. Một khi mất đi khống chế, vậy mục đích điều động chúng đến nơi này hoàn toàn thất bại.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc thấp giọng thương nghị. Nhìn hai nhân loại thảo luận, vẻ mặt mấy đầu Thần thú có sự bất đồng.
Hai đầu Thần long ngồi ngay ngắn bên hồ chờ đợi. Chúng giống như Bạch kình không có bất cứ ý kiến gì.
Nhưng ánh mắt Hải báo cùng Thiết giáp bối long có chút không tốt. Chỉ vì sợ hãi ba đầu Thần thú kia nên không dám làm trái. Có điều chúng không hiểu rõ ràng thiên phú Thần thú cao siêu hơn nhân loại Thần đạo, tại sao lại tình nguyện đem toàn quyền quyết định cho hai nhân loại kia.
Dù sao khí tức của hai nhân loại này cũng tương đối cường đại khiến chúng có cảm giác mặc cảm.
Hồi lâu sau, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đã thống nhất được ý kiến. Hắn khẽ gật đầu nói:
- Bạch kình các hạ, nếu viện quân từ Tây Bắc Thần đạo đã tới, vậy mời ngài phát động công kích. Nếu có thể phá vỡ Băng cung thủy hệ Thần lực phòng hộ, hoặc đánh chết được một Thần đạo cường giả, Hạ Nhất Minh khẳng định sẽ lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới.
- Thật sao?
Hải báo hoài nghi nói.
Lý Áo Ba Đặc trịnh trọng gật đầu nói:
- Trong ba Thần đạo cường giả tại Băng cung, hai người đến từ Tây Bắc có quan hệ không nhỏ với Hạ Nhất Minh. Chỉ cần có thể tạo cho bọn họ thương tổn, nhất định sẽ kinh động Hạ Nhất Minh.
Bạch kình hài lòng gật đầu nói:
- Tốt, cứ theo biện pháp của ngươi. Bất quá muốn công phá Thủy hệ Thần lực phòng hộ cần hai ngươi trợ giúp.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc lộ vẻ tươi cười:
- Nguyện ý tận lực.
Thiết giáp bối long chuyển động cự vĩ, nửa cười nhạo nửa dặn dò nói:
- Các ngươi cần thận, không nên bại lộ hành tung. Nếu bọn chúng phát hiện ra các ngươi, Long Mã khẳng định sẽ không trở lại Bắc cương.
Hai vị nhân loại cường giả cười ngạo nghễ. Mặc dù bọn họ không trả lời nhưng sự tin trên mặt đã biểu thị tất cả.
Kim sắc Long vương huy vũ đôi cánh khổng lồ bay lên trời, tại không trung gọi lại:
- Chờ Hạ Nhất Minh đi tới Bắc cương, lại tới tìm chúng ta.
Hồng long cũng phiến động cánh, theo Long vương trong nháy mắt rời đi.
Hai đầu Thần long xuất hiện đối với Hải báo cùng Thiết giáp bối long là một áp lực cực lớn. Sau khi chúng rời đi, hai đầu Thần thú này cùng cảm nhận rõ ràng như dỡ bỏ gắng nặng trầm trọng. Bạch kình rống lên một tiếng kinh thiên động địa. Thanh âm này truyền ra giống như thiên lôi ù ù không dứt.
Bất quá chỉ trong chốc lát, cả bầy Hải quái nhất thời náo loạn. Bọn chúng chờ đợi đến váng đầu hoa mắt ở đây, giờ vội vã hướng về phía trước chạy tới. Phảng phất như có lực lượng thần kỳ nào đó kích thích làm chúng bừng bừng khí thế.
Ba đầu Thần thú bay lên cao, tụ lại cùng một chỗ. Trên bầu trời chúng giống như đế vương đang xem xét quân đội của lãnh địa mình. Toàn thân bộc phát khí tức cường hãn hung hiểm đến cực điểm.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc nhìn nhau cười. Bọn họ mặc dù tranh đấu cả đời thế nhưng giờ khắc này lại nắm tay nhau bay lên. Quang minh Hắc ám tuy đối lập nhưng đồng thời có quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Không có minh sẽ không có ám, ngược lại không có Hắc ám sẽ không thể phát hiện Quang minh trân quý. Việc hai đại thế lực hợp tác với nhau ngăn địch quả thực là chuyện tình kinh thiên động địa.
Thân hình bọn họ lắc lư vài lần, rút cuộc vô ảnh vô tung biến mất vào trong đàn Hải quái.
Không biết bọn họ thi triển thủ đoạn gì mà không khiến cho đàn Hải quái hỗn loạn. Giống như đàn Hải quái coi bọn họ là thành viên trong đội ngũ của mình.
Mặc dù phóng tầm mắt cũng không nhìn hết số lượng đàn Hải quái, nhưng tốc độ di chuyển của chúng rất nhanh. Sau khi ngâm thân thể ẩm ướt trong hồ nước, chúng điên cuồng rít gào, cùng đội ngũ khổng lồ tiếp tục di động. Dừng lại nơi này không còn giá trị, Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát trực tiếp rời đi.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc chưa rời đi trước, Hạ Nhất Minh không có dũng khí nhúc nhích. Nhưng sau khi hai vị Thần đạo cường giả này rời đi, hắn không có gì phải kiêng kỵ.
Vòng khỏi đội ngũ Hải quái, Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát hướng phía Băng cung chạy tới.
- Ngươi muốn đi thông tri Băng cung?
Bách Linh Bát thuận miệng hỏi.
Hạ Nhất Minh phá lên cười nói:
- Không cần, Băng cung khẳng định biết rồi.
Quả thực, đội ngũ Hải quái đại quy mô như thế di động, chỉ cần Băng cung còn có người sống khẳng định sẽ biết. Bách Linh Bát dường như hiểu được hàm ý của hắn, nói:
- Ngươi không có ý định tiến vào Băng cung?
Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu nói:
- Nếu Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không thể bại lộ hành tung, vậy chỉ có ba đầu Thần thú có thể ra tay. Hắc hắc.
Hắn cười lạnh nói:
- Ta thực muốn nhìn, đến tột cùng chúng có bản lĩnh gì để phá hủy Thủy hệ Thần lực phòng hộ.
Hắn vốn ở bên trong Thất thải cung lĩnh ngộ Thủy hệ Thần lực, đối với cỗ lực lượng này tương đối hiểu rõ.
Cho dù trước kia hắn sử dụng hai kiện Thần khí ngưng luyện Sí Nhiệt lĩnh vực cũng không dám chắc có thể công phá Thủy hệ Thần lực phòng hộ không người chủ trì.
Hôm nay trong Băng cung có ba vị Thần đạo. Viên Lễ Huân lại cầm giữ Băng Lăng Kính. Hạ Nhất Minh thực sự không nghĩ ra ba đầu Thần thú làm thế nào để công phá.
Hắn ngẩng đầu, nhìn đàn Hải quái đang tụ lại, không biết trong lòng đang tính toán gì. Trong đôi mắt dần dần xuất hiện sát khí mãnh liệt.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 10:52:23
Chương 244 Cường Công


Đội ngũ khổng lồ giống như sóng biển điên cuồng xô tới, tốc độ cực nhanh hướng về phía Băng cung. Thiên địa tràn ngập tiếng gầm gừ của Hải quái. Chúng dường như biết cuộc chiến sắp khai hỏa nên dần trở nên điên cuồng.
Trên không trung tốc độ ba đầu Thần thú càng lúc càng nhanh, vượt qua đội ngũ Hải quái tiến lên phía trước. Bạch kình tru lên, bắt đầu huy động Hải quái tiến tới. Đúng như Hạ Nhất Minh sở liệu, Băng Tiếu Thiên đối với động tĩnh của đội ngũ Hải quái tương đối quan tâm.
Từ đám đệ tử Băng cung lão đã xác thực được tin tức. Bất quá lúc này trong lòng lão đã bình tĩnh hơn mấy ngày trước rất nhiều.
Bất luận là Viên Lễ Huân cầm giữ Thần khí hay Thần đạo cường giả Mưu Tử Long đều có thể tính là cường viện. Cho dù đối phương có ba đầu Thần thú thực lực khủng bố cũng chưa chắc sẽ bại.
Sau khi đội ngũ Thần thú ùn ùn kéo tới, sơn môn lập tức mở ra. Ba vị Thần đạo cường giả trực tiếp đi ra bên ngoài.
Bọn họ cũng là Thần đạo cường giả, thấy uy thế cường đại của đối phương cũng không thể rụt đầu rụt cổ bên trong sơn môn.
Mặc dù ai cũng biết Thủy hệ Thần lực phòng hộ bao phủ quanh sơn môn uy lực cường đại. Chỉ cần ở bên trong ẩn nặc không ra mà trực tiếp phát động Thất thải cung thủy hệ Thần lực thì ba đầu Thần thú cùng đại lượng Hải quái căn bản sẽ không thể tạo thành uy hiếp gì.
Nhưng nếu bọn họ làm thế nhất định từ nay về sau sẽ trở thành trò cười trong Thần đạo chi giới, khó ngẩng đầu trước mặt đồng đạo.
Ba vị nhân loại Thần đạo cường giả vừa rời khỏi sơn môn, nhất thời cảm nhận được áp lực khổng lồ cùng ba cỗ uy năng cường đại.
Đây chính là khí tức của ba đầu Thần thú. Giờ phút này chúng tận lực phóng xuất khí thế, hướng đến phía ba người bọn họ áp bức.
Băng Tiếu Thiên tức giận hừ một tiếng. Biểu hiện của đối phương thật khinh người quá đáng. Giống như trước mặt chúng không phải là Băng cung truyền thừa mấy ngàn năm, không phải ba vị đồng giai Thần giả cường đạo mà là một đám kiến hôi tiện tay có thể nghiền nát. Thần lực trên thân thể hắn bắt đầu bạo phát.
Bắc cương Băng cung tông chủ Băng Tiếu Thiên trong lịch sử Bắc cương từ trước tới nay tuyệt đối là thiên tài hiếm có, bằng vào tu luyện bản thân mà tiến giai Thần đạo.
Sau khi tiến nhập Tử vong chi địa chiếm được đại lượng thiên địa lực, nhất thời như nước chảy thành sông thuận lợi tiến giai Thần đạo.
Cá tính hắn đồng dạng cao ngạo, tràn đầy tự tin. Đối mặt với sự khinh thường lộ liễu của Thần thú, lửa giận trong lòng lão trào dâng.
Viên Lễ Huân xuất hiện một đạo quang mang xoay tròn trên thân thể. Dưới ánh sáng mặt trời chiếu rọi mơ hồ bắn ra hào quang bảy màu.
Đây là uy năng Thần khí Băng Lăng Kính, cảm nhận được ba cỗ khí tức Thần thú cường đại, tự động mở ra lực lượng phòng hộ.
Duy nhất Mưu Tử Long mỉm cười nhìn về phía trước, thần tình cao ngạo, lãnh đạm. Đối với vô tận áp lực đang ập đến, hắn tựa hồ như không thèm để ý.
Nhưng càng như thế lại càng khiến Băng Tiếu Thiên cùng Viên Lễ Huân kính nể từ đáy lòng. Mặc dù lão còn chưa tiến giai Ngụy thần cảnh nhưng có công phu tâm cảnh thâm hậu mà không phải trong thời gian ngắn bọn họ có thể với tới được.
- Băng Tiếu Thiên, ngươi thất hẹn.
Thanh âm ù ù từ phía trước truyền tới.
Ba đầu Thần thú thoát ly đội ngũ Hải quái đi tới trước Băng cung. Thanh âm gầm gừ hung lệ của Hải báo truyền xa đến cả trăm dặm.
Băng Tiếu Thiên lạnh lùng nói:
- Lão phu sớm đã phái người tới Tây Bắc thông tri Hạ Nhất Minh cùng Long Mã. Nhưng bọn hắn chưa trở về Tây Bắc nên không thể đến đây được.
Dừng một chút, lão cười nhẹ nói:
- Nếu ba vị không tin, có thể cùng thuộc hạ đến Tây Bắc một chuyến, sẽ biết lão phu không nói sai.
Hải báo phẫn nộ rống lớn nói:
- Muốn chúng ta đi Tây Bắc? Nói hươu nói vượn.
Bắc hải quái thú phía dưới mặc dù một số ít có thể sinh tồn trên đất bằng. Nhưng nếu thật sự ngàn dặm xa xôi chạy tới Tây Bắc, vậy có ít nhất bảy tám phần sẽ chết trên đường. Khí hậu không hợp, thiếu ăn thiếu uống, chẳng khác nào bắt chúng lặn lội đường xa đi tìm tử lộ.
Vấn đề trọng yếu là ba đầu Thần thú mặc dù có thể không quản địa hình đi tới Tây Bắc. Nhưng chỉ cần chúng thực sự hiện thân trên đất liền, tuyệt đối sẽ bị một đám nhân loại cường giả như lang sói vây công. Ngoại hải hoặc Bắc hải Thần đạo tiến vào đất liền chính là tự tìm tử lộ. Cho nên lời đề nghị của Băng Tiếu Thiên căn bản là thối lắm.
Băng Tiếu Thiên tức cười nói:
- Băng mỗ có một đề nghị. Nếu các vị thật sự không muốn đến đất liền, vậy thỉnh ở lại đây chờ đợi. Băng mỗ nhất định đốc thúc môn hạ tận lực tìm kiếm Hạ Nhất Minh cùng Long Mã, mời bọn họ đến đây giải quyết ân oán.
Lời lão nói bình thản tự nhiên. Nhưng kẻ ngốc cũng biết nói như thế là kéo dài thời gian. Muốn đàn Bắc hải quái thú dừng lại thời gian lâu dài là chuyện tuyệt đối không thể. Chỉ cần Băng Tiếu Thiên có thể kéo dài một hai tháng, nguy cơ chắc chắn tự động giải trừ.
Bạch kình thở dài nói:
- Xem ra các ngươi không có thành ý giải quyết.
Băng Tiếu Thiên cuống quít lắc đầu nói:
- Hạ Nhất Minh cùng Long Mã xuất ngoại du lịch, lão phu cũng không phải Thần toán, sao có thể biết hắn ở nơi nào.
Thiết giáp bối long giận dữ hét lên:
- Lời nhân loại quả nhiên không thể tin tưởng, chẳng lẽ Hạ Nhất Minh còn chưa trở về đại lục sao?
Băng Tiếu Thiên thấp giọng nói:
- Lão phu thực sự không biết.
Từ Đống Sơn đi tới Hạ gia trang không thể nhìn thấy Hạ Nhất Minh, ngay cả Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng chưa từng gặp qua. Mà Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân sẽ không đem chuyện Hạ Nhất Minh đang bế quan luyện chế linh đan ra nói. Nên Băng Tiếu Thiên thực sự không biết Hạ Nhất Minh ở nơi nào.
Bạch kình lay động thân thể cao lớn nói:
- Đã như thế. Chúng ta đành dùng vũ lực nói chuyện vậy.
Hải báo chờ lời này từ lâu lắm rồi. Nó gầm lên một tiếng phô trương. Đột nhiên một đạo lôi điện cực lớn từ trong miệng nó phun ra, đồng thời bao phủ phía trước ba vị nhân loại thần đạo.
Viên Lễ Huân nhẹ ứng tiếng, tay ngọc huy động tạo thành một tầng bạch sắc vụ khí trước mặt bọn họ. Mặc dù vụ khí do nước tổ hợp thành nhưng khiến mọi người kinh dị là lôi điện khổng lồ không thể xuyên thấu. Trong nháy mắt vô số hơi nước cùng lôi điện giao nhau tạo ra ánh sáng chói mắt, đẹp không tả xiết.
Mưu Tử Long khẽ nhướng mày, cười nói:
- Trách không được muốn mưu đoạt Long Mã Lôi Điện. Nguyên lai đầu Thần thú này cũng có Lôi hệ thể chất hiếm thấy.
Thần thú muốn tiến giai khó khăn hơn nhân loại rất nhiều. Nhưng nếu có thể cắn nuốt nội đan Thần thú đồng giai, đồng thuộc tính sẽ mang lại chỗ tốt khó tin đối với tu vi bản thân.
Ngày trước Bạch Mã Lôi Điện vì nuốt được nội đan Nam Hải Điện man vương mới làm cho thần thông tăng vọt, đạt tới cảnh giới Thần đạo.
Giờ đây Hải báo chắc chắn cũng ôm ý định như thế. Nếu không nó chắc chắn không vì một viên nội đan Bạch Mã Lôi Điện mà đáp ứng hợp tác làm ra sự tình to lớn thế này.
Thiết giáp bối long tùy ý gầm lên vọt tới bên này.
Mang danh thiết giáp, trình độ cường hãn thân thể quả thực thiên hạ hiếm thấy. Cho dù là so sánh với Long tộc cũng không chút thua kém. Đặc biệt ở sống lưng nó có mười chiếc vây giống như trường mâu tinh luyện cứng rắn vô cùng, sát khí nồng đậm khiến đối phương đình chỉ hô hấp. Nếu để thứ này kích trúng, cho dù là nhân loại Thần đạo cường giả cũng không chắc có thể chịu nổi.
Băng Tiếu Thiên sắc mặt thoáng ngưng trọng. Hai tay nhẹ nhàng huy vũ, hiện lên một trận sóng gợn quỷ dị. Từng đạo sóng gợn giống như dây trói vô hình, trong nháy mắt đem Thiết giáp bối long trói buộc. Song phương đều là Thần đạo cường giả, vừa động thủ đã long trời lở đất, tiếng sấm ầm vang.
May mắn bọn họ trên không trung thi triển uy năng. Nếu trên mặt đất lực phá hoại thực khó có thể tưởng tượng được.
Song phương giao thủ mặc dù không hề nói trước, nhưng bọn họ ngầm ước định tránh xa vị trí trung ương. Bởi vì nơi này cấp cho Mưu Tử Long cùng Bạch kình giao phong.
Mưu Tử Long nhìn đầu Bạch kình khổng lồ trước mặt. Chắp hai tay sau lưng, lão nói:
- Có bản lãnh gì cứ thi triển.
Thân thể giống như một quả núi nhỏ của Bạch kình khẽ lay động. Trong nháy mắt, lấy nó làm trung tâm nhất thời nhộn nhạo một đạo bạch sắc rung động. Sắc mặt Mưu Tử Long khẽ biến, sự bình tĩnh trong đôi mắt rút cuộc có một tia phập phồng.
Lúc đối phương phóng xuất lực lượng, lão cảm nhận được một cỗ hư ảo lĩnh vực. Mặc dù cỗ lực lượng này cực kỳ ảm đạm nhưng cũng đủ để Mưu Tử Long rung động. Lĩnh vực lực lượng chỉ Ngụy thần cảnh cường giả mới có thể nắm giữ.
Hiện giờ Thiên địa lực khôi phục mới được mấy năm, mà đầu Bạch kình này cũng đã chạm đến lĩnh vực lực lượng. Quả thực là chuyện tình làm người nghe sợ hãi.
Giờ phút này, Mưu Tử Long nghĩ tới Hạ Nhất Minh. Trong lòng lão thầm nghĩ, phải chăng đầu Bạch kình này chính là Thần thú ngày trước bại dưới tay Hạ Nhất Minh.
Bởi vì lão không biết lai lịch Bạch kình. Nếu lão biết đầu Thần thú này đến từ Vu Thần đảo, hơn nữa đã tồn tại mấy ngàn năm, có lẽ lão sẽ không cảm thấy kỳ lạ.
Bất quá, lão cũng đã trải trăm trận, lòng chỉ thoáng rùng mình lập tức bình tĩnh trở lại. Cánh tay chợt động, một thần binh hình dạng kỳ lạ đã xuất hiện trên tay.
Nhẹ nhàng huy vũ, Thiên địa lực giống như một tiểu hài tử ngoan ngoãn ngưng tụ trước mặt. Trong nháy mắt đã xuất hiện một bức tường khí lực vô cùng cứng rắn.
Lão khẽ quát, bức tường khí lực hướng phía trước trùng trùng điệp điệp đi tới. Dùng tu vi Hư thần cảnh đỉnh phong mạnh mẽ ngạnh kháng với Thần thú. Một âm thanh bạo liệt cực lớn vang lên giữa không trung. Song phương xuất ra Thiên địa Thần lực vô cùng cường đại, không ai chiếm được một chút tiện nghi.
Mưu Tử Long cười dài, bay lên phía trước. Vận dụng sự linh hoạt của nhân loại Thần đạo cường giả phát huy tới cực hạn, thoáng tiến thoáng lui, nhanh như tia chớp. Chỉ là Bạch kình thân thể vô cùng cứng rắn, nên nhất thời giao tranh bất phân thắng bại.
Nhưng bọn họ không nhìn thấy, lúc Thiên địa lực bắt đầu điên cuồng vận động, xuất hiện mấy đạo thân ảnh vô thanh vô thức đi lên đỉnh núi ở phía xa. Một màn hình kỳ dị mở ra tại nơi đó, không ngừng tìm kiếm hai đạo nhân ảnh bên trong đại quân Hải quái.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:00:48
Chương 245 Thủy Thần Lực Thủ Hộ


Trên bầu trời sấm rung chớp giật, gió cuốn mây bay. Cả không gian tràn ngập một cỗ khí thế tử vong.
Hải báo nắm giữ lực lượng lôi điện, từng đạo từng đạo từ miệng nó phóng ra giống như vô cùng vô tận.
Nhưng bất luận nó biểu hiện uy năng cường đại đến mức nào cũng không thể phá vỡ màn phòng ngự của Viên Lễ Huân.
Tay nàng cầm một lăng kính cổ xưa, chỉ hơi điều chỉnh một chút góc độ có thể hóa giải lôi điện không ngừng đánh tới. Uy lực của lăng kính vô cùng cường đại. Lôi điện bị băng phong kiềm chế không cách nào tiến tới. Dù là lôi điện thổ tức cuồng bạo của Hải báo cũng không ngoại lệ.
Mặc dù Hải báo không biết Viên Lễ Huân cầm trên tay vật gì. Nhưng nó là Thần thú, năng lực trời sinh cảm ứng được hung hiểm, đối với lăng kính cổ xưa này tương đối kiêng kỵ. Chỉ dám phóng xuất lôi điện từ xa công kích, không hề có ý định dựa vào thân thể cường hãn đối phó với Viên Lễ Huân.
Mỗi khi Viên Lễ Huân điều chỉnh phương vị lăng kính muốn bao phủ thân thể Hải báo, nó luôn đoán trước được mà né tránh.
Đây chính là kinh nghiệm dày dạn tích lũy cả ngàn năm trong sinh tử chiến đấu. Viên Lễ Huân dù cầm trong tay Thần khí, nhưng vì kinh nghiệm giao thủ quá ít. Cùng Thần thú giao phong giống như cô nương lần đầu lên kiệu hoa, dù chiếm được thượng phong nhưng thủy chung không thể phân thắng bại. Hạ Nhất Minh ở phía dưới thấy vậy trong lòng thầm than.
Băng hệ đệ nhất Thần khí Băng Lăng Kính uy năng cường đại, thậm chí vượt qua sự tưởng tượng của hắn. Bất quá muốn vận dụng thuần thục phải dựa vào người thi triển. Viên Lễ Huân kinh nghiệm chiến đấu còn quá ít ỏi.
Ngoại trừ trận chiến giữa Viên Lễ Huân cùng Hải báo , hai trận chiến còn lại cũng vô cùng mãnh liệt, phong vân biến sắc.
Băng Tiếu Thiên dù sao cũng là tông chủ Băng cung truyền thừa mấy ngàn năm, trên thân có dị bảo tương trợ. Mặc dù khẳng định không chiến thắng được Thiết giáp bối long nhưng muốn phân thắng bại cũng không phải chuyện dễ dàng.
Dù dần chiếm được thượng phong nhưng cuối cùng vẫn không thể gây thương tổn cho đối phương, Thiết giáp bối long dường như không nhịn được nữa. Nó rống to, cốt mâu trên lưng kịch liệt run rẩy, một cây cốt mâu phá không bắn nhanh về phía Băng Tiếu Thiên.
Trên cây cốt mâu ẩn chứ lực lượng vô cùng cường đại, chưa tới gần Băng Tiếu Thiên đã khiến thân thể hắn phát lạnh.
Nhìn cặp mắt Thiết giáp bối long lạnh như băng, mang theo một tia khí tức hung tàn, Băng Tiếu Thiên rùng mình. Lão khẽ động cổ tay, trên tay xuất hiện một cây kim sắc đoản thương. Cổ tay rung lên, đoản thương phá không lao tới ngạnh kháng cốt mâu.
Thiết giáp bối long đôi mắt lộ vẻ trào phúng.
Nó đối với cốt mâu trên lưng có sự tự tin cường đại. Trừ khi là Thần khí trong truyền thuyết, bằng không bất cứ vật nào cũng không chống đỡ được cốt mâu công kích.
Nhưng ý niệm vừa thoáng trong đầu, một trận âm thanh bạo liệt vang lên từ nơi đoản thương cùng cốt mâu va chạm. Quang minh lực lượng cường đại bộc phát bao phủ hoàn toàn cốt mâu cùng đoản thương.
Vô số điểm sáng bay toán loạn. Thiết giáp bối long trợn tròn cặp mắt to lớn. Dù tận mắt nhìn thấy nó cũng khó tin được uy lực cường đại của cốt mâu bị hóa giải dễ dàng như thế. Đoản thương cùng cốt mâu đồng quy vu tận, ngay cả chút cặn bã cũng không hề lưu lại.
Băng Tiếu Thiên thoáng giật mình, lão vừa xuất ra biến dị Phích lịch thương.
Trải qua cải tạo của Hạ Nhất Minh, uy năng của nó so với Phích lịch thương ban đầu đã cường đại hơn rất nhiều. Đối mặt với kim sắc quái vật tại Tử vong chi địa, một lần có thể thừa sức diệt sát hai ba đầu.
Nhưng cùng cốt mâu va chạm trong nháy mắt đã bị hủy. Dù uy lực có thể phá hủy cốt mâu nhưng không thể làm Thiết giáp bối long có chút thương tổn.
Thân thể Thần thú quả thực vô cùng cường hãn, vượt xa nhân loại cường giả.
Trải qua một đoạn giao phong, một người một thú trở nên cẩn trọng hơn nhiều. Thiết giáp bối long thu liễm vẻ cuồng ngạo ban đầu. Nó không thể đoán biết số lượng đoản thương trên người Băng Tiếu Thiên nên không dám liều lĩnh phóng xuất cốt mâu còn lại trên lưng. Ba cặp Thần đạo cường giả giao phong khiến kẻ khác kinh hãi không thôi, nhất là trận chiến giữa Bạch kình cùng Mưu Tử Long.
Bạch kình quả nhiên không hổ là Thần thú đầu lĩnh. Nó nắm giữ uy năng huyền ảo khó lường, Phong hệ cùng Thủy hệ lực lượng được sử dụng đến mức lô hỏa thuần thanh, mơ hồ hình thành lĩnh vực lực lượng tựa như dòng đại tuyền chảy tới. Cho dù đối phương là Thần đạo cường giả cũng tạo thành ảnh hưởng rất lớn.
Bất quá, là Thần đạo cường giả bài danh đệ nhất từ Tử vong chi địa trở về, năng lực chiến đấu của Mưu Tử Long vượt xa Thần đạo cường giả bình thường. Mặc dù Bạch kình thiên phú dị năng, nhưng giao tranh cùng Mưu Tử Long cũng không chiếm được nửa điểm thượng phong. Trên không trung hắn tựa như cất bước đi, thân pháp di chuyển cực kỳ hợp lý, vừa tránh ngạnh kháng thân thể Bạch kình vừa huy động bàn tay phóng xuất thần lực liên miên bất tận. Mỗi lần oanh kích có thể khiến thân thể Bạch kình lõm xuống thật sâu. Mặc dù Bạch kình chưa bị thương nhưng đối mặt với kinh nghiệm dày dạn của Mưu Tử Long cũng không có bất cứ biện pháp gì.
Cục diện nhìn qua có vẻ tốt đẹp, nhưng Hạ Nhất Minh ẩn tàng theo dõi trận chiến dần thay đổi. Bởi vì trên thân thể Bạch kình hắn cảm giác được một cỗ khí tức quen thuộc.
Từ đầu cỗ khí tức này còn chưa rõ ràng, nhưng khi Bạch kình thi triển đủ loại kỹ năng không tưởng khiến cho Hạ Nhất Minh có cảm giác thực tế.
Chính là người bịt mặt.
Trên thân thể Bạch kình phảng phất bóng dáng người bịt mặt.
Dù hắn cùng người bịt mặt gần như chỉ giao thủ một lần, thậm chí còn không chính thức so chiêu. Nhưng đối với đối thủ thần bí đáng sợ này hắn tuyệt đối khắc cốt ghi tâm. Trong đầu hắn vô số lần thoáng hiện cảnh tượng người bịt mặt đối đầu cùng số đông thần đạo cường giả. Người bịt mặt vận dụng lực lượng vô cùng ảo diệu khiến hắn khắc cốt ghi tâm.
Lúc tiến giai Ngụy thần cảnh, kết hợp tâm pháp trên Huyền quy xác, Hạ Nhất Minh đã hiểu rõ.
Cho nên hắn có thể khẳng định, Bạch kình người bịt mặt có quan hệ. Bởi vì bọn họ thi triển một ít kỹ xảo giống nhau. Bỗng nhiên, Hạ Nhất Minh bị tiếng gầm giận dữ của Hải báo hấp dẫn.
Bộ lông Hải báo dựng thẳng, cái đuôi như cương tiên quật tới Viên Lễ Huân. Đôi mắt nó cuồng bạo, trong miệng lôi điện lóe ra, giống như chuẩn bị nổ tung.
Chứng kiến bộ dáng khủng khiếp của Hải báo, sắc mặt Viên Lễ Huân hơi đổi. Một đạo bạch sắc quang mang như mũi nhọn nhằm thân thể khổng lồ của Hải báo vọt tới. Hải báo thân thể khẽ động đã nhẹ nhàng tránh được ánh sáng công kích.
Dù ánh sáng Băng Lăng Kính làm cho nó kiêng kỵ nhưng thủ pháp điều khiển của Viên Lễ Huân không thuần thục. Nên nó hoàn toàn tin tưởng vào thực lực bản thân.
Nhưng ngay sau đó một khắc, nó đã cảm giác được nguy cơ. Nó ngẩn người, cảm thấy một cỗ hàn ý từ phía sau truyền tới. Luồng lãnh khí đáng sợ có thể đem nó đóng băng hoàn toàn.
Hải báo mắt lộ hung quang, vận toàn lực nhảy ngang thân, vô cùng chật vật mới thoát khỏi tình thế hung hiểm mành chỉ treo chuông.
Nhưng quang mang vừa lướt qua người nó, đột nhiên biến thành một đầu Băng phượng bằng tuyết tráng lệ. Băng phượng đột ngột chuyển hướng, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai ầm ầm đánh tới thân thể nó.
Hải báo phát ra một tiếng kêu thê lương, thân thể nhất thời cứng ngắc, rơi thẳng xuống phía dưới.
Một tiếng nổ ầm vang. Thần thú Hải báo rơi xuống mặt đất tạo thành một cái hố rất lớn.
Hạ Nhất Minh cứng lưới nhìn cảnh tượng trước mắt. Hóa ra đây mới là uy năng lớn nhất của Băng Lăng Kính. Ngay từ đầu khả năng chuyển hướng Băng phượng chưa được thi triển, cho tới khi Hải báo tâm tư lơ là bắt đầu bạo phát uy lực, hơn nữa nhất kích thành công. Một màn này làm cho Hạ Nhất Minh có cái nhìn mới về Viên Lễ Huân, không nghĩ tới nàng còn có tính kế.
Viên Lễ Huân cười thẹn. Tay nàng vừa động, Băng Lăng Kính sáng ngời. Một đạo Băng phượng như ẩn như hiện xuất hiện trên mặt kính.
Giờ phút này Viên Lễ Huân muốn thừa thắng truy kích, đánh chó cùng đường.
Nhưng nàng chưa kịp hành động thì một cột nước lớn tốc độ nhanh như chớp bắn về phía nàng.
Cột nước to lớn vô cùng, ẩn chứa lực lượng cường đại. Nếu thực sự bị đánh trúng thì ngay cả thân thể Thần đạo cường giả sợ rằng cũng sẽ thương tổn.
May mắn Viên Lễ Huân có thần khí Băng Lăng Kính trong tay. Nàng vội vàng dựng thẳng Băng Kính, trong nháy mắt biến lớn, hoàn toàn che chắn phía trước Viên Lễ Huân.
Cột nước oanh kích lên Băng Kính, lực lượng cường đại đánh bay Viên Lễ Huân, đem thân thể nàng đập thẳng vào sơn môn Băng cung.
Ngay lúc này, thất thải quang mang nổi lên. Ánh sáng Băng Kính mờ đi nhưng không bị phá vỡ. Cột nước va chạm với thất thải hào quang hóa thành bọt nước đầy trời không còn gì đáng sợ. Hạ Nhất Minh thở dài bình tĩnh trở lại.
Bảo sao ba vị nhân loại Thần đạo cường giả không chút e sợ, trước khi ra ngoài đã mở Băng cung Thuỷ hệ Thần lực phòng hộ. Nếu không địch lại lập tức thối lui vào trong sơn môn bảo trì bình an.
Mưu Tử Long tức giận hừ một tiếng. Lão nhẹ nhàng vung tay, trên bàn tay xuất hiện hai cây biến dị Phích lịch thương. Sau đó phóng xuất đoản thương công kích thân thể Bạch kình.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:37:01
Chương 246 Đại Binh Áp Cảnh


Trên đầu Bạch kình có một lỗ lớn. Cột nước vừa rồi là từ cái lỗ này bắn ra.
Mắt thấy Hải báo lâm nguy, Bạch kình không chút do dự thi triển uy năng cường đại nhất giải cứu Hải báo.
Một chiêu này tuy uy lực cường đại, nhưng chỉ vì bất ngờ mới đánh trúng Viên Lễ Huân không hề phòng bị. Đối phó với lão giả nhân loại Thần đạo vô cùng linh hoạt trước mặt nó thực không có chút cơ hội.
Bất quá việc nó ra tay trợ giúp Thần thú Hải báo, Mưu Tử Long không có cách ngăn cản.
Tình huống giao phong của bọn họ quả thực có chút quỷ dị. Nếu Mưu Tử Long muốn dứt ra viện thủ đồng bọn, Bạch kình đồng dạng không ngăn cản được.
Cùng Bạch kình trường đấu, Mưu Tử Long cảm thấy rất mất mặt, không chút do dự lấy ra biến dị Phích lịch thương oanh kích. Vật này tuy số lượng không ít nhưng hiện giờ đã rời khỏi Tử vong chi địa, dùng một cây ít một cây, nên Mưu Tử Long tuyệt đối không dễ dàng sử dụng. Chỉ có lúc này trong lòng cuồng nộ nên lão mới quyết định sử dụng. Một trận bạo liệt thật lớn từ thân thể Bạch kình vang lên, vô số Quang minh lực lượng văng ra khắp nơi. Một cảnh tượng quỷ dị khó tin hiện ra.
Phích lịch thương bạo phát, lực lượng cường đại làm thân thể Bạch kình xuất hiện hai lỗ máu rất lớn.
Bất quá thân thể Bạch kình quả thực quá lớn. Cho nên hai lỗ hổng này không đủ tạo thành vết thương trí mạng cho nó.
Nếu biến dị Phích lịch thương có thể đả thương được Bạch kình, trên người Mưu Tử Long có cả ngàn Phích lịch thương, vậy Bạch kình dù lợi hại cũng chắc chắn chết không có chỗ chôn.
Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa nhân loại cùng Thần thú. Dù thể chất nhân loại thấp hơn Thần thú, nhưng một khi sử dụng Thần binh có thể vãn hồi được cục diện.
Chuyện tiếp theo xảy ra làm mọi người kinh ngạc đến rớt tròng mắt. Sau khi Phích lịch thương bạo liệt, Quang minh lực lượng phóng xuất ra.
Quang minh lực lượng vòng quanh thân thể Bạch kình biến mất vô tung vô ảnh. Nó giãy dụa thân thể cao lớn, hai mắt từ từ nhắm lại, giống như đang hưởng thụ.
Theo sự lưu chuyển của quang minh lực lượng, hai lỗ máu dần khép lại, trong nháy mắt khôi phục hoàn toàn. Thậm chí không lưu lại một chút sẹo, khiến Mưu Tử Long trợn mắt cứng lưỡi.
Quang minh tinh thuần lực lượng cường đại thế nào mọi người đều rõ ràng. Hơn nữa uy lực Phích lịch thương ngay cả kim sắc quái vật ngày trước cũng trực tiếp bị giết chết.
Nhưng thể chất Bạch kình cổ quái tới cực điểm, có thể tự động hấp thu Quang minh lực lượng, khiến biến dị Phích lịch thương không có đất dụng võ. Mưu Tử Long thở dài, ngưng trọng nói:
- Đi thôi.
Băng Tiếu Thiên thoáng chớp động thân hình ly khai trận chiến, đi tới gần Mưu Tử Long. Hai người sóng vai thối lưu vào trong sơn môn.
- Các ngươi sợ hãi?
Thiết giáp bối long phát ra tiếng gầm gừ đinh tai nhức óc.
Biểu hiện của Bạch kình làm nó vui mừng khôn xiết. Phích lịch thương khiến nó kiêng kỵ không có một chút tác dụng với Bạch kình. Điều này làm nó tin tưởng hơn rất nhiều. Hải báo từ dưới mặt đất bay lên không trung, ánh mắt phát ra sát khí mãnh liệt.
Nữ nhân kia ban đầu biểu hiện không có nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Nhưng Thần khí trong tay nàng biến ảo khó lường, làm cho nó chủ quan không đề phòng rồi bất ngờ công kích. Trong lòng tức giận, nó thầm nghĩ muốn đánh lại một trận.
Hai đầu Thần thú rống một tiếng thật lớn. Thanh âm vang vọng giống như trong thiên địa chỉ còn âm thanh của chúng.
Lúc này một đạo âm thanh từ trong sơn môn Băng cung vang lên:
- Ba vị, nơi này có Băng cung Thủy hệ Thần lực phòng hộ bảo vệ. Các ngươi nếu không chịu thối lui, vậy nếu không ngại mời thử một lần xem có thể công phá Băng cung được không?
Bóng người chớp động, Băng Tiếu Thiên cười ngạo nghễ, chậm rãi đi vào trong sơn môn.
Thân thể Bạch kình bộc phát sát khí mãnh liệt. Hải báo giận dữ gầm lên điên cuồng, lôi điện cường đại từ trong miệng phun ra.
Đối mặt với Viên Lễ Huân, nó còn giữ lại một phần thực lực. Dù sao đối phương là nhân loại Thần đạo cường giả trong tay còn có một kiện đệ nhất Thần khí uy lực cường đại, khiến nó phải giữ thực lực đề phòng.
Nhưng lúc này trước mặt nó là Thần lực phòng hộ bảo vệ sơn môn, nó không kiêng kỵ mà toàn lực công kích.
Tuy lực lượng phòng ngự cũng có thể biến thành công kích kinh thiên khiếp địa. Nhưng muốn phát động trận pháp khổng lồ công kích cần có chuẩn bị. Trong thời gian ấy dựa vào tốc độ Thần thú chắc chắn đã cao chạy xa.
Lôi điện lực lượng khủng bố ầm ầm đánh xuống sơn môn Băng cung. Thất thải quang mang lại một lần nữa hiện ra.
Hồng quang trong hào quang thất thải nhất thời sáng chói. Một màn hồng vụ trong thời gian ngắn tràn ngập thiên địa, cùng lôi cầu va chạm mãnh liệt. Màn hồng quang chứa đựng vô số hơi nước nhiệt độ cao giống như nham thạch nóng chảy.
Hơi nước màu đỏ không ngừng rơi xuống. Nhưng dưới oanh kích của lôi cầu không hề giảm bớt, ngược lại có xu thế gia tăng.
Hải báo phun ra nuốt vào hồi lâu, rút cuộc hậm hực đình chỉ công kích, ánh mắt nhìn về phía đồng bọn.
Thiết giáp bối long do dự một chút, hít một hơi thật sâu. Thân hình nó nhất thời biến lớn. Đặc biệt lưng nó căng đầy cuồn cuộn, mười mũi cốt mâu hung hăng giơ lên.
Không chờ nó ra tay, một cột nước màu trắng lại đổ xuống oanh kích màn hồng vụ.
Cột nước này so với lúc trước cường đại hơn mấy lần.
Bạch kình lúc này không phải vội vàng ra tay, lại toàn lực công kích nên uy lực cường đại không thể so sánh.
Cột nước khổng lồ ẩn chứa lực lượng kỳ dị, đem màn hồng vụ phá vỡ. Vụ khí không thể ngăn cản cột nước đánh sâu vào.
Nhưng sau khi hồng quang tiêu thất, quang mang màu cam phát sáng lên. Cột nước cường đại ầm ầm công phá quang mang màu cam.
Liên tiếp hai lần va chạm làm uy lực cột nước suy yếu, cuối cùng không đủ gây áp lực nữa.
Hoàng sắc quang mang trong nháy mắt bao trùm vạn trượng, hoàn toàn dung nhập cột nước vào trong. Thiết giáp bối long chớp động hai tròng mắt, thở dốc ra. Cốt mâu trên lưng hạ xuống. Ngay cả Bạch kình lực lượng cũng không có cách đột phá, nó hiển nhiên không tin tưởng bản thân làm được.
Ba đầu Thần thú ở bên ngoài Băng cung chờ đợi. Mặc dù không tiếp tục công kích nhưng cũng không rời đi.
Bên trong Băng cung, Băng Tiếu Thiên đứng lơ lửng trên một mảnh thất thải quang mang. Dưới sự điều khiển của hắn, Thủy hệ Thần lực phòng hộ mới có thể xuất ra uy lực lớn nhất.
Nhìn thấy công kích lợi hại nhất của Bạch kình bị phá giải, lão rút cuộc thở dài. Nhưng sắc mặt Mưu Tử Long không thoải mái, biểu hiện ngưng trọng. Viên Lễ Huân nhẹ giọng hỏi:
- Mưu lão ca, ngài lo lắng chuyện gì sao?
Mưu Tử Long thấp giọng nói:
- Ba đầu Thần thú này biết rõ không thể công phá Băng cung thần lực phòng hộ vì sao còn lưu lại? Ta hoài nghi trong đó có điểm cổ quái.
Băng Tiếu Thiên rùng mình nói:
- Mưu huynh, giờ phải làm thế nào?
Mưu Tử Long cười khổ nói:
- Binh đến thì tướng ngăn, nước lên thì đắp đê, chúng ta chỉ có thể bình tĩnh chờ biến động bên ngoài.
Băng Tiếu Thiên không tránh được thở dài. Đúng như Mưu Tử Long nói, bọn họ chỉ có thể tiếp tục chờ đợi.
Trên sườn núi phía xa, Bảo Trư híp mắt nói:
- Ngươi không đi hỗ trợ sao?
Hạ Nhất Minh lặng lẽ cười, nói:
- Băng cung có Thủy hệ Thần lực phòng hộ, muốn phá vỡ dễ vậy sao.
- Nhưng để chúng bao vây Băng cung cũng không phải việc tốt.
Tiểu tử kia nói thầm.
Hạ Nhất Minh đưa tay xoa đầu nó nói:
- Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc cũng tới. Bọn họ ẩn tàng trong đội ngũ Hải quái khẳng định có mưu đồ khác.
Cặp mắt nhỏ của Bảo Trư nhất thời phát sáng lên.
- Ngươi định đối phó với hai người bọn họ thế nào?
Hạ Nhất Minh mỉm cười nói:
- Hai người bọn họ mới chân chính là họa lớn. Lúc này bọn họ muốn ở trong bóng tối trợ giúp ba đầu Thần thú thi triển lực lượng công phá phòng hộ Băng cung. Mặc dù ta không biết bọn họ làm thế nào nhưng khẳng định chuyện này vô cùng khó khăn. Với khả năng của bọn họ, cần tập trung toàn bộ tinh thần, không được phép phân tâm.
Đôi mắt hắn chợt lóe tinh quang, nói:
- Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ ở phía sau. Cơ hội tốt như thế sao có thể dễ dàng bỏ qua.
Bảo Trư nhất thời im lặng không nói.
Ba đầu Thần thú mặc dù cường đại, nhưng cũng chỉ là Bắc hải Ngoại hải thần thú, uy hiếp với bọn họ thực sự không lớn. Nếu hôm nay có thể đánh chết hai phương Tây ngụy thần cảnh cường giả mới có thể coi là có giá trị. Huống chi Băng cung Thủy hệ Thần lực uy danh mấy ngàn năm, có thể dễ dàng công phá vậy sao.
Chỉ cần trước khi lực lượng phòng hộ bị phá vỡ, Hạ Nhất Minh xuất thủ giết chết bọn chúng thì nguy cơ của Băng cung lập tức hóa giải.
Mấy canh giờ xong, phương xa dần truyền đến tiếng trống trận ầm vang. Vô số Hải quái cuồn cuộn kéo đến. Thiết giáp bối long cười lớn, nói:
- Nhân loại ti tiện, giờ khắc tận thế của các ngươi sắp đến.
Bên trong Băng cung, đám người Băng Tiếu Thiên nhìn nhau, vẻ mặt cực kỳ khó hiểu. Chẳng lẽ ba đầu Thần thú thực sự trông cậy vào công kích của đàn quái thú.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:38:29
Chương 247 Huyết Hải Vô Nhai


- Úc.
Vô số tiếng kêu cổ quái liên tiếp vang lên. Âm thanh này càng lúc càng lớn theo bước tiến của đội ngũ Hải quái, giống như sấm sét ầm ầm áp bách đi tới.
Bên trong cánh cửa Băng cung, đám đệ tử phụ trách phòng ngự sắc mặt trắng bệch. Ban đầu bọn họ vô cùng tin tưởng nhưng khi thấy quy mô đàn quái thú nhất thời khí thế đại giảm.
Số lượng Hải quái quả thực không thể đếm được, tạo thành một áp lực to lớn đến không tưởng. Đệ tử Băng cung thầm trao đổi suy nghĩ. Một không khí bi ai vô thanh bắt đầu khuếch tán. Đối mặt với đại địch mạnh mẽ như thế, chúng ta có thể thủ được sao?
Ý niệm ma quỷ dường như từ trong lòng mỗi người phát ra, không thể khống chế mà lan tràn.
Băng Tiếu Thiên nhăn mặt. Mặc dù lão ở trong Thất thải cung, nhưng dựa vào Thần đạo ý niệm không khó để cảm nhận biến hóa bên ngoài. Trong lòng chuyển biến rất nhanh, nháy mắt đã đưa ra quyết định:
- Các ngươi từ Bắc hải xâm phạm Băng cung lại không biết ta có Thần lực phòng hộ, vạn tà bất xâm. Ha ha. Các ngươi còn thủ đoạn gì thi triển nốt ra đi.
Thanh âm Băng Tiếu Thiên vang lên cao vút, trong nháy mắt truyền tới cả trong ngoài Băng cung. Nghe được lời tông chủ đại nhân, đệ tử Băng cung nhất thời an tâm trở lại.
Lúc đầu nhìn thấy vô tận Hải quái, trong lòng mọi người đều mơ hồ phát run. Dù sao với đa số mọi người, cảnh tượng này vô cùng rung động.
Cho dù Hạ Nhất Minh là Thần đạo cường giả lúc đầu nhìn thấy cảnh tượng này cũng kinh hãi không thôi, nên không cần phải nói đến người bình thường.
Bất quá trong lòng đệ tử Băng cung, Băng Tiếu Thiên có danh vọng vô cùng lớn. Sau khi lão quát một tiếng khích lệ tinh thần, cả Băng cung hào khí đại thịnh.
Dường như cảm ứng được biến hóa kỳ dị bên trong Băng cung, Bạch kình đột ngột phát ra tiếng rống vang dội.
Lúc thanh âm truyền trong không trung, tất cả chủng tộc Hải quái như bị một lực lượng nào đó sai khiến, bắt đầu đi vòng quanh sơn môn.
Chúng không ngu ngốc nếm thử công kích Băng cung. Mà theo đi quanh Băng cung, dường như có ý định bao vây.
Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh nhướng lên. Như thế mới biết, hóa ra chính thức điều khiển đàn Hải quái không phải Bắc cương thần thú Hải báo mà là Thần thú Bạch kình kia.
Trong trí nhớ Hạ Nhất Minh tại Bắc hải hắn từng gặp Thánh thú vương, dường như không có chủng tộc này xuất hiện. Trên thân thể Bạch kình lại phát hiện dấu vết liên quan đến người bịt mặt. Nên lúc này Hạ Nhất Minh không dám khẳng định, đầu Bạch kình này có đúng là Bắc hải sinh vật hay không.
Trong Băng cung, Băng Tiếu Thiên nhăn mặt nói:
- Thực là kỳ quái, chẳng lẽ chúng có ý định vây khốn Băng cung?
Sau khi nói ra lời này, lão lập tức lắc đầu. Bởi vì bản thân lão cũng không tin tưởng vào suy đoán này.
Đàn Hải quái đông đảo như thế, khống chế mười ngày nửa tháng, thậm chí là một tháng đối với Thần thú là chuyện có thể làm được. Nhưng muốn chúng dừng ở nơi này quanh năm suốt tháng thì ngay cả thần tiên cũng không biết phải làm thế nào.
Hai mắt Hạ Nhất Minh nhìn khắp đàn quái thú. Hắn cảm thấy thất vọng cùng giật mình vì không thể phát hiện hành tung hai Tây phương Ngụy thần cảnh cường giả.
Mặc dù hắn đã có tính toán từ trước nên cũng không quá lo lắng. Nhưng khi không nhìn thấu thân ảnh đối phương, trong lòng không tránh khỏi có chút buồn bực.
Ánh mắt chờ mong hướng về phía Bách Linh Bát, nhưng hắn thất vọng vì rõ ràng Bách Linh Bát cũng không có bất cứ phát hiện gì. Hạ Nhất Minh cảm thấy vô cùng kỳ quái. Sau khi lẫn vào đàn Hải quái hai người kia vô thanh vô thức biến mất. Chẳng lẽ thật sự bọn họ đã hóa thân thành quái thú.
Không biết trải qua bao nhiêu lâu, từ đối diện Băng cung truyền tới một tiếng tru vang dội. Mặc dù đàn quái thú không ngừng cuồn cuộn đi tới như trước, nhưng dường như quy mô đã nhỏ hơn rất nhiều.
Đệ tử Băng cung cảm thấy buông lỏng phần nào. Hóa ra đàn quái vật từ Bắc hải không phải vô cùng vô tận. Lại nghĩ đến Thủy hệ Thần lực phòng hộ bảo vệ Băng cung mấy ngàn năm, bọn họ đã hoàn toàn an tâm. Nhưng sắc mặt mấy người Hạ Nhất Minh cùng Mưu Tử Long dần trở nên ngưng trọng.
Bọn họ cảm nhận rõ ràng một cỗ lực lượng mờ mịt nhưng vô cùng khổng lồ đang tràn ngập không gian phụ cận.
Mặc dù bọn họ không biết cảm giác này từ đâu đến, nhưng nó ngày càng trở nên rõ ràng.
Hạ Nhất Minh chậm rãi nắm chặt song quyền. Hắn biết, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc chuẩn bị ra tay. Bởi vì chỉ có hai Ngụy thần cảnh cường giả mới có thể mang đến áp lực cường đại như vậy. Trừ bọn họ ra, ngay cả đầu Bạch kình kia cũng không thể làm được.
Từ phía xa, đàn quái thú vây lại càng ngày càng nhiều, chúng vây khốn toàn bộ đỉnh núi tọa lạc Băng cung. Mặc dù quái thú chưa bắt đầu công kích, nhưng uy thế dưới chân núi khiến mọi người sợ hãi. Đúng lúc này, Bạch kình mở miệng, phóng xuất ra một đạo thanh âm cực lớn.
Thanh âm mênh mông cao vút đến kịch liệt, tựa hồ hóa thành vô số mũi châm bén nhọn công kích thân thể cùng linh hồn mọi người.
- A a a.
Tiếng kêu thê lương thảm thiết từ trong Băng cung không ngừng phát ra. Trong nháy mắt có hơn trăm người vì công kích sóng âm mà bị thương.
Mọi người không ngờ Bạch kình sử dụng phương thức này tiến hành công kích. Dưới tình huống không phòng bị khó tránh khỏi thương vong thảm trọng.
- Xôn xao.
Một âm thanh phá không đột nhiên vang lên, thất thải hào quang lại được Băng Tiếu Thiên phát động, hóa thành một màn quang mang che chắn bao phủ toàn bộ Băng cung.
Thủy hệ Thần lực phòng hộ uy lực quả thực cường đại. Âm ba công kích khiến màn hào quang rung động không ngừng nhưng vô pháp tiến vào bên trong.
Nhưng sắc mặt mọi người vẫn ngưng trọng như cũ. Hơn nữa tràn đầy vẻ kinh hãi nhìn về phía bên ngoài.
Bạch kình Âm ba công không nhằm vào Băng cung mà nhằm vào sinh vật.
Trong Băng cung, các đệ tử thống khổ ôm đầu kêu rên. Bên ngoài vô số Hải quái cũng rơi vào hoàn cảnh điên cuồng.
Chúng thống khổ đánh vào đầu, không ngừng quay cuồng trên mặt đất. Âm ba công cũng tiến hành công kích với chúng.
Mặc dù Hạ Nhất Minh không để ý đến Âm ba công. Nhưng hai tròng mắt hắn trợn tròn, chớp động mang theo một tia hoài nghi.
Ba đầu Thần thú trải qua muôn vàn khổ cực sai khiến số đông Bắc hải quái thú tới nơi này, chẳng lẽ muốn đem chúng trực tiếp đánh chết tại đây. Lúc này, Hạ Nhất Minh cảm thấy cách làm của Thần thú thật cổ quái.
Hồi lâu sau, thanh âm Bạch kình rút cuộc ngừng lại.
Đàn quái thú mặc dù đình chỉ quay cuồng nhưng trên người chúng xuất hiện một loại khí tức cuồng bạo khiến đám người Hạ Nhất Minh rung động.
Một tiếng hò hét vang lên. Nhất thời vô số quái thú bắt đầu hướng về đồng bọn chung quanh công kích.
Chiến đấu bất ngờ xảy ra, trong nháy mắt bộc phát, nhanh chóng lan tràn.
Chúng liều mạng cắn xé, quơ móng vuốt hung hăng đâm vào thân thể đồng bọn. Huyết tinh bay đầy trời. Chung quanh Băng cung tiếng rống vang lên liên tiếp không ngừng.
Số đông đệ tử Băng cung nhìn thấy cảnh tượng này sắc mặt trở nên trắng bệch.
Tuy không có nhân loại lẫn trong đó, nhưng quái vật công kích so với chiến đấu nhân loại tàn nhẫn hơn nhiều.
Mỗi lần chúng ra tay đều xuất toàn lực, giống như cùng đối phương có thâm cừu đại hận. Một đầu Hải sư vừa cắn chết một đầu Hải cẩu đã bị một đầu Băng hùng tát chết. Chỉ trong chốc lát, máu chảy thành sông, sát khí ngút trời.
Bên trong Băng cung, Mưu Tử Long lông mày nhíu chặt. Lão lẳng lặng cảm ứng khí thế biến hóa chung quanh. Đột nhiên như nghĩ ra điều gì đó, lão kinh hô:
- Không tốt.
Băng Tiếu Thiên cùng Viên Lễ Huân lập tức quay đầu nhìn lại.
Mưu Tử Long trầm giọng nói:
- Ta biết chúng muốn làm gì. Đây là Huyết Tế, một loại Hắc Ám bí quyết. Một khi thi triển có thể nắm giữ uy năng vô hạn.
Sắc mặt lão âm trầm, thấp giọng nói:
- Hơn nữa đây là công pháp đặc thù chuyên công phá ngũ hành Thần lực.
Nhất thời trên mặt Băng Tiếu Thiên không còn một chút huyết sắc.
- Không có khả năng.
Hắn lạnh lùng nói:
- Trong cổ tịch ta đã từng đọc qua về Huyết Tế lực lượng. Bí pháp này không những là phương pháp Hắc ám, hơn nữa khi thi triển cần phải có Hắc ám lực tinh túy nhất. Ba đầu Thần thú bên ngoài chẳng lẽ thật sự có đủ điều kiện thi triển Huyết Tế lực lượng sao?
Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân sắc mặt hơi đổi. Đúng là muốn hoàn thành Huyết Tế quy mô to lớn như thế nhất định phải do Thần đạo cường giả ra tay.
Nhưng ba đầu Thần thú trên không trung tựa hồ không nắm giữ Hắc ám thuộc tính. Dù chung quanh Băng cung tinh huyết dày đặc, sát khí nặng nề cũng đừng mơ tưởng phát động Huyết Tế lực lượng.
Nhưng lúc này, bọn họ nhìn thấy Bạch kình bay tới. Đến khi đạt tới độ cao giống như thất thải quang mang, nó mở miệng phun ra một tầng ánh sáng giống như màn chất lỏng màu đen, khí thế phô thiên cái địa vẩy xuống phía dưới.
Quang mang chiếu xuống lập tức tạo thành vô tận tiên huyết, thịt vụt cùng thi thể.
Đám người Mưu Tử Long không thể tin được cảnh tượng trước mắt.
Bạch kình chẳng những nắm giữ Phong Thủy hai hệ năng lực, không chút sợ hãi Quang minh lực tinh thuần, thậm chí còn xuất ra Hắc ám lực lượng. Rút cuộc có chuyện gì mà đầu Bạch kình này không làm được? Lúc này trong lòng bọn họ chợt xuất hiện ý niệm sợ hãi.
Bạch kình đung đưa thân thể khổng lồ, kêu lớn:
- Huyết hải vô nhai.
- Lên.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 14.05.2011 11:39:37 bởi bevanng >

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:44:03
Chương 248 Cốt Kiếm


Thiên địa bao trùm hồng quang huyết sắc.
Oán khí đầy trời giờ phút này trầm mặc giống như không khí nghi lễ khâm niệm. Không gian xuất hiện tử khí gió tanh mưa máu, hóa thành vô số lưỡi đao sắc bén chém xuống phía dưới.
- Ba ba ba.
Tiếng bạo phá vang lên không ngưng. Toàn bộ phương viên bên ngoài Băng cung tràn ngập huyết sắc.
Lúc này tám chín phần số lượng quái thú bạo thể mà chết. Một số ít may mắn còn sống, hấp hối bên cạnh vũng máu.
Đàn quái thú chủ yếu sinh sống tại Bắc hải, phần nhiều trong đó là mãnh thú đến từ vô số đảo nhỏ, thậm chí có một ít là phổ thông linh thú cùng tiên thiên linh thú.
Tuy không có Thánh thú, nhưng khiến đông đảo linh thú cùng mãnh thú chết đi như thế tạo thành một trận âm sát khí khó có thể tưởng tượng.
Trong chốc lát, âm sát khí nồng nặc tới cực điểm. Hơn nữa bị lực lượng nào đó làm giảm bớt cùng gia tăng, khiến từ âm sát lực lượng tựa như phát ra tiếng quỷ khóc.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn cảnh tượng trước mắt. Mặc dù hắn khẳng định ba đầu Thần thú có chuẩn bị từ trước, nhưng không nghĩ ra một kích cuối cùng này tanh máu cùng kinh khủng như thế.
Huyết quang khổng lồ không có một tia bay loạn, được một lực lượng khó tin sai khiến cùng trói buộc, dần hình thành một đồ án Lục giác tinh mang. Huyết quang vô tận bay lên ngưng tụ trên đồ án.
- Tìm được rồi.
Thanh âm Bách Linh Bát bình tĩnh truyền đến tai Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh thoáng ngẩn người quay đầu nhìn lại. Trên màn hình, hai đầu đầu Bạch hùng đang đứng ở một góc đồ án.
Trên tay hai đầu Bạch hùng đều cầm một cây lục lăng Thần đạo bảo khí. Quang mang trên bảo khí phát sáng, chậm rãi rót xuống nền đất bên dưới.
Nếu không biết nội tình khẳng định không thể nhìn ra ảo diệu trong đó. Hạ Nhất Minh thoáng trầm ngâm đã lập tức rõ ràng.
Trách không được bọn họ tìm không được thân ảnh hai vị Ngụy thần cảnh cường giả, hóa ra bọn họ khoác lên một bộ da gấu. Nếu không vì hiện giờ bọn họ điều khiển Lục giác tinh mang huyết hà đại trận, Hạ Nhất Minh sợ rằng không nghĩ ra hai đầu Bạch hùng bình thường này chính là hai vị Tây phương cường giả.
Lúc này, Hạ Nhất Minh bừng tỉnh. Kẻ chính thức điều khiển huyết sắc Lục giác tinh mang đại trận không phải Bạch kình đang diễu võ dương oai trên không trung, mà là hai vị Ngụy thần cảnh giấu mình phía dưới. Kết quả này, chỉ sợ bất luận kẻ nào cũng không thể nghĩ đến.
Hạ Nhất Minh chăm chú nhìn động tác Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc, cảm ứng sự điều khiển của bọn họ với Lục giác tinh mang đại trận. Hai mắt hắn dần sáng ngời.
Đây là Hắc ám lực lượng có sự kết hợp của Quang minh lực lượng, hợp nhất linh hồn cùng lực lượng.
Lúc này, Hạ Nhất Minh hưng phấn đến run rẩy thân hình.
Linh hồn lực lượng hợp nhất biểu hiện hoàn mỹ, nắm giữ thần thông khó tin. Trong lúc hoảng hốt, Hạ Nhất Minh chợt có cảm ngộ. Các loại lực lượng bất đồng trong đan điền bắt đầu vần động. Hắn cảm giác mơ hồ mình đã nắm bắt được điều gì đó.
Trong lòng hắn mơ hồ có một tiếng vọng liều lĩnh gào thét.
Đó là một cảm giác tử vong thoáng qua. Cảm giác này khắc sâu trong lòng, nếu hắn có thể hiểu được điều gì đó từ cảm giác này, đối với con đường tu luyện ngày sau là một điều vô cùng tốt.
Hắn dường như có chút rõ ràng. Trên khuôn mặt ẩn hiện vẻ tươi cùng. Nhưng trong lòng hắn trái ngược bao hàm càng nhiều điều khó hiểu cùng nghi hoặc.
Quả thực vô cùng huyền ảo, hắn nhiều nhất cũng chỉ chạm tới bên ngoài chứ chưa nắm bắt được trọng tâm vấn đề. Nhưng dù như thế cũng đã tạo được lợi ích cho hắn.
Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện nhìn nhau. Chúng có thể cảm nhận được Hạ Nhất Minh đột ngột tiến vào trạng thái cảm ngộ ngàn năm khó gặp. Đây là cảnh giới thần kỳ huyền diệu không thể giải thích.
Hơn nữa, loại cảnh giới này hai đầu Hư thần cảnh Thần thú không thể tiếp xúc được. Mặc dù tâm linh tương thông, nhưng chỉ là cảm giác thoáng qua, không chút rung động ảnh hưởng đến Hạ Nhất Minh.
Bất quá chúng cũng không lo âu. Vì Hạ Nhất Minh cùng chúng nắm giữ Bạn sinh năng lực. Chỉ cần sau này đề thăng thực lực đến Ngụy thần cảnh, tùy thời có thể hưởng thụ quá trình cảm ngộ. Đây là điểm tốt lớn nhất của Bạn sinh năng lực, một phương thu được cảm ngộ thì phương kia có thể tùy thời thụ hưởng.
Nhưng Hạ Nhất Minh đang trong trạng thái tập trung cao độ, sao có thể hoàn thành chuyện ám sát đối phương? Một người đang có cảm ngộ đi "ám sát" thần đạo cường giả? Đó là tìm chết.
Mà nếu hai bọn chúng ra tay thì cũng không ổn. Vì tâm tình chúng dao động sẽ ảnh hưởng đến cảm ngộ của Hạ Nhất Minh. Chuyện này tuyệt đối là được không bằng mất. Hai đầu Thần thú nhìn chằm chằm về phía trước, vận khí hai Tây phương Thần đạo cường giả thực là tốt.
Bất quá, chúng không nghĩ đến, nếu Hạ Nhất Minh không ra tay, thì bằng vào thực lực của chúng cũng không thể hoàn thành kỳ tích "ám sát" Ngụy thần cảnh cường giả.
Trên bầu trời, đại trận Huyết Tế đã ngưng tụ đủ huyết sắc cùng oán khí lực lượng cường đại.
Khắp thiên địa tràn ngập âm phong như tiếng quỷ khóc sói tru cùng mưa phùn đỏ tươi như máu. Biển máu vô tận, ngàn dặm xương trắng.
Vô số thi thể bị lực lượng cường đại điều khiển, da thịt toàn thân dần tiêu tán. Mưa máu màu đỏ dường như có lực lượng ăn mòn, trừ xương cốt ra thì bất cứ cái gì cũng biến thành biển máu màu đỏ.
Sau đó, hài cốt từ biển máu bay lên trời, tụ hợp tại Lục giác tinh mang đại trận tạo thành sáu thanh cốt kiếm khổng lồ.
Cốt kiếm lơ lửng trong không trung khiến người ta vô cùng sợ hãi, hơn nữa còn được gia trì trong huyết vũ trở nên cứng rắn cùng cường đại như kim chúc.
Bạch kình hai mắt ngưng trọng nhìn xuống dưới. Mặc dù nó điều khiển được Quang minh cùng Hắc ám lực lượng nhưng vì thể chất có hạn, nhiều nhất cũng chỉ nắm giữ một chút bên ngoài. Hai nhân loại dưới lốt Bạch hùng kia mới chân chính điều khiển tất cả mọi thứ.
Lúc này, Bạch kình mới hiểu vì sao chủ nhân coi trọng hai người kia. Không phải vì họ là nhân loại, mà vì bọn họ nắm giữ hai lực lượng cường đại tương đồng. Quang minh cùng Hắc ám lực lượng tiến hành Huyết Tế mới đạt đến uy lực cường đại nhất.
Quả thực vượt xa uy lực Hắc ám Huyết Tế đơn thuần, khiến cho bọn hắn có tự tin công phá Thủy hệ Thần lực phòng hộ. Bạch kình rống lên một tiếng vang dội.
Mặc dù ngay cả nó cũng không biết bản thân rống lên làm gì. Nhưng phía dưới hai nhân loại cường giả đã đồng thời đưa ra quyết định công kích.
Sáu thanh cốt kiếm khai thiên phá địa chém về phía thất thải hào quang bao phủ Băng cung sơn môn.
Trong chốc lát, thất thải hào quang bạo phát. Một đạo lực lượng từ Thất thải cung phóng ra cuồn cuộn không dứt, trước mắt mọi người va chạm với cốt kiếm. Cảnh tượng xảy ra khiến mọi người kinh tâm động phách.
Thất thải hào quang va chạm cốt kiếm. Hào quang không hóa thành một màn hơi nước mà ngược lại hồng quang như máu dần dần tràn ngập không gian.
Chỉ trong chốc lát, thất thải hào quang kinh diễm bị bịt kín bởi một tầng hồng quang huyết sắc.
Hồng quang huyết sắc cùng hồng quang trong thất thải hào quang hoàn toàn bất đồng. Đây là một lực lượng âm độc cực điểm, giống như một đầu cự thú tham lam không ngừng thôn phệ hào quang chung quanh, hơn nữa còn đem toàn bộ thất thải hào quang đồng hóa.
Huyết hải vô nhai, ngàn dặm khô cốt hình thành quang ám Huyết Tế, trận pháp công phá Thần lực cường đại nhất. Đặc biệt bên trong ẩn chứa vô tận oán khí lực, đối với Thiên địa lực có khả năng khắc chế cùng ăn mòn đến khó tin.
Lúc này, tất cả đệ tử Băng cung biến sắc, trở nên thảm đạm, tràn đầy tuyệt vọng.
Thất thải hào quang là chướng ngại cuối cùng bảo vệ bọn họ. Nếu ngay cả Thủy hệ Thần lực phòng hộ cũng không thể bảo vệ bọn họ an toàn, thực sự sẽ không biết có bao nhiêu sinh mạng phải chịu đồ sát. Ngoài mấy vị Thần đạo cường giả, chỉ sợ ngay cả ngũ khí đại Tôn giả cũng chỉ có con đường chết.
Lòng tuyệt vọng nhanh chóng lan tràn. Huyết quang dường như trở nên hung hăng bạo ngược, cả Băng cung khí thế đại giảm. Tất cả mọi người vẫn cầm trong tay binh khí, nhưng trong lòng bọn họ tràn đầy bất đắc dĩ.
Đối mặt với thần thông quỷ dị trước mặt, bọn họ một thân vũ lực căn bản không có bất cứ hy vọng nào sống sót.
Nếu như gặp quái thú công kích, bọn họ có thể toàn lực chiến đấu cho đến chết. Nhưng dưới huyết hải, bọn họ đã mất đi năng lực chiến đấu. Lúc này ý chí không kiên định, ngã xuống ngồi trên mặt đất, thân thể phát run.
Nhưng không ai trách cứ bọn họ.
Bởi vì địch nhân công kích trước mắt, không phải lấy nhân lực có thể chống đỡ được. Đối với cục diện trước mắt, mọi người cảm thấy vô cùng đen tối cùng tuyệt vọng, tâm tàn ý lạnh.
Nhưng lúc này một tiếng chim hót vang lên thanh thúy, khiến thân thể mọi người một lần nữa run rẩy.
Sau đó, bọn họ nhìn thấy một tầng sáng nhanh chóng tràn ngập không gian.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:45:38
Chương 249 Phá Cho Ta


Một tiếng chim hót từ Thất thải cung vang lên. Một đầu Băng phượng khổng lồ phóng lên cao, thân thể diễm lệ trong nháy mắt phát ra một màn sáng bảo hộ to lớn. Quang mang thần khí Băng Lăng Kính. Hồng quang huyết sắc nhất thời đình chỉ khuếch tán, tại bạch quang trong thất thải hào quang dần bị bức lui. Uy lực Thần khí được sử dụng vô cùng nhuần nhuyễn.
Bên trong Băng cung nhất thời nổi lên vô số tiếng hoan hô đinh tai nhức óc. Tất cả mọi người giơ cao hai tay, vô cùng vui sướng.
Cảm giác lập tức phải đối diện với tử vong, bất chợt tìm được đường sống trong tử địa. Sự vui sướng mừng rỡ hoàn toàn bạo phát.
Mặc dù huyết sắc vẫn tràn ngập bầu trời, trong không khí vẫn ngửi thấy tinh huyết, mọi người không chắc có thể nhìn thấy bình minh ngày mai hay không. Nhưng giờ phút này bọn họ không hẹn mà cùng nhiệt tình hoan hô.
Bạch kình một lần nữa phát ra tiếng rống giận dữ. Thanh âm như một gáo nước lạnh dội vào lòng mọi người. Trong nháy mắt tiếng hoan hô lập tức biến mất. Trên bầu trời lại phát sinh dị biến.
Sáu thanh cốt kiếm đang tỏa ánh sáng mờ ảo đột nhiên bạo phát, sáu đạo kim chúc ánh sáng cường hoành đánh tới, trong nháy mắt va chạm với vòng sáng bảo hộ.
Từ trong không trung đầu Băng phượng khổng lồ mở hai cánh liều mạng bay lên, tựa hồ muốn thoát khỏi ánh sáng công kích của sáu thanh cốt kiếm.
Băng phượng lực lượng là uy năng Thần khí. Nó hót dài một tiếng vang dội, một đạo ánh sáng màu trắng dọc theo anh sáng cốt kiếm khuếch tán ra. Băng hệ đệ nhất Thần khí có thể đem mọi thứ trong thiên hạ đóng băng. Hơn nữa phối hợp với Ngụy thần cảnh cường giả có thể phát huy uy năng tận cùng đóng băng ngàn dặm.
Mặc dù tu vi Viên Lễ Huân không đủ để phóng xuất uy năng hủy thiên diệt địa. Nhưng uy lực Thần khí cường đại lúc này đã đủ để trói buộc ánh sáng công kích cốt kiếm.
Âm thanh tan vỡ liên tiếp vang lên. Ánh sáng cốt kiếm giống như đóng băng đến cực hạn bắt đầu vỡ vụn.
Trên mặt đất, tại một góc Lục giác tinh mang, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả liếc mắt nhìn nhau. Trong đôi mắt lộ tia lạnh lùng. Lực lượng xuyên thấu mặt đất ngưng tụ vô số máu tươi truyền về đại trận. Quang ám lực lượng lúc này dung hợp hoàn mỹ cùng nhau.
Ngày trước Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức liên thủ thi triển Quang ám lực làm xuất hiện lực lượng phản ứng mãnh liệt, khiến thiên địa cũng phải biến sắc.
Nhưng Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc ám lực Quang ám lực vô cùng tự nhiên, không có nửa điểm phản ứng khác thường.
Tại Tử vong chi địa trăm năm phối hợp, khiến họ tiến giai thành công, trở thành hai Thần đạo cường giả của Tây phương Thần điện cùng Hắc ám Nghị viện.
Lục giác tinh mang phát sáng, huyết sắc trở nên nồng nặc hơn, oán khí trên không trung càng trở nên cường đại. Trong nháy mắt phát sinh chuyển biến.
Sáu thanh cốt kiếm khổng lồ đột ngột phóng xuất huyết khí nồng đậm khiến kẻ khác kinh hãi run sợ. Tại vùng gần kim chúc ánh sáng có thêm nhiều tia sáng sống động, phảng phất như cầm giữ tính mạng huyết sắc.
Ánh sáng cốt kiếm cường đại hơn tiếp tục phóng xuất công kích Băng phượng trên không trung.
Băng phượng quét đôi cánh khổng lồ. Băng vụn quanh người bay lên, lãnh khí lưu động khiến mọi người có cảm giác lạnh lẽo.
Nhưng sáu đạo ánh sáng cốt kiếm giống như huyền thiết vững chắc nhất, bất cứ Băng phượng giãy giụa thế nào cũng không thể thoát khỏi trói buộc ánh sáng.
Ánh sáng trên thân Băng phượng phóng xuất ra mờ nhạt dần, huyết sắc bắt đầu tiếp tục khuếch tán. Thất thải hào quang suy yếu cực điểm, tùy thời điểm sẽ hoàn toàn bạo liệt.
Viên Lễ Huân khóe miệng tràn ra một tia máu tươi. Thần khí Băng Lăng Kính uy lực tuy lớn nhưng nàng không có năng lực phóng xuất toàn bộ uy năng. Huống chi, coi như có thể phóng xuất toàn bộ uy năng cũng chưa chắc có thể vãn hồi cục diện.
Băng Tiếu Thiên sắc mặt âm trầm, lão thở dài nói:
- Viên trưởng lão, Mưu huynh, chờ lúc Thủy hệ Thần lực tan vỡ, thỉnh ngươi mang Từ trưởng lão rời đi.
Mưu Tử Long biến sắc, trong mắt hiện lên một tia ảo não.
Lúc đầu lão tràn đầy tin tưởng đi tới Bắc cương. Cho dù không thể đánh chết ba đầu Thần thú, cũng khẳng định có thể bảo vệ Băng cung bình an.
Chỉ là do ba đầu Thần thú nắm giữ uy năng thực sự không thể tưởng tượng được. Đặc biệt là đầu Bạch kình đang lơ lửng trên bầu trời nắm giữ khả năng phóng xuất Huyết Tế đại trận cường đại.
Đây là lần đầu tiên hắn gặp cảnh tượng Thần thú phóng thích Huyết Tế năng lực.
Bằng vào nhãn lực của hắn có thể thấy, hôm nay Băng cung đã cùng đường mạt lộ.
Băng phượng bị ánh sáng cốt kiếm trói buộc, không thể phóng xuất uy năng Thần khí.
Mọi người trong Băng cung trải qua cảm giác vui mừng như điên sau đó lại rơi vào tuyệt vọng. Cảm giác bi ai đủ để rung động bất cứ kẻ nào.
- Lão phu đã lệnh cho đệ tử kiệt xuất của Băng cung rời đi, Đống Sơn biết tìm bọn họ ở nơi nào.
Thần sắc Băng Tiếu Thiên đã khôi phục bình tĩnh, thanh âm vững vàng nói:
- Viên trưởng lão, Băng cung ngày sau có thể quật khởi được hay không, thỉnh ngươi cùng Từ trưởng lão dốc sức.
Viên Lễ Huân sắc mặt uyển chuyển nói:
- Tông chủ, người không đi sao?
Băng Tiếu Thiên lạnh nhạt cười, lão nhìn chung quanh, cười nói:
- Lão phu sinh ra ở đây thì chết cũng phải ở đây.
Viên Lễ Huân mở miệng muốn nói nhưng không thành lời. Nàng đối với Băng cung luôn có một tình cảm thân thiết, nhưng sống chết vì môn phái thì nàng không thể làm được.
- Lúc các ngươi nhìn thấy Từ trưởng lão, chỉ cần đánh lão hôn mê mang đi.
Băng Tiếu Thiên trầm giọng nói:
- Sau khi rời Băng cung hãy để lão tiếp nhận sự thật, vì Băng cung cố gắng quật khởi.
Mưu Tử Long thở dài nói:
- Băng tông chủ, lão phu nhận lời ủy thác của ngươi.
Lão dừng một chút nói:
- Ngươi yên tâm, lão phu hứa với ngươi, Băng cung nhất định sẽ lại hùng bá Bắc cương.
Băng Tiếu Thiên đôi mắt sáng ngời. Lão hướng Mưu Tử Long vái một cái thật sâu.
Vạn lời muôn nói, đều thể hiện bằng một vái này.
Trên bầu trời, ánh sáng cốt kiếm vững vàng trói buộc Băng phượng. Huyết sắc lực lượng không ngừng ăn mòn thất thải hào quang. Tận thế sắp sửa phủ xuống Băng cung.
Nhưng một gã đệ tử Băng cung đột nhiên giơ tay chỉ lên bầu trời, ngữ khí run rẩy cuồng hô:
- Kia là cái gì?
Ánh mắt mọi người mờ mịt nhìn về phương hướng gã chỉ.
Trên không trung, một thân ảnh hư ảo chớp động. Dưới ánh nắng, thân ảnh người đó dần trở nên rõ ràng. Hắn ngẩng đầu, một tiếng huýt gió như sấm sét ầm vang.
- Ta đã hiểu rõ.
Bảo Trư cùng Bạch Mã Lôi Điện thoáng sửng sốt. Nhìn về thân ảnh Hạ Nhất Minh vừa rồi còn bất động.
Trải qua thời gian dài cảm ngộ, Hạ Nhất Minh rút cuộc đã có lĩnh hội mới.
Huyết hải vô nhai, ngàn dặm khô cốt, thất thải hào quang, Băng phượng bay múa các loại uy năng của song phương thi triển, đối với Hạ Nhất Minh tạo thành một loại kích thích, khiến hắn cảm nhận linh hồn cùng lực lượng kết hợp trong đó, tạo thành uy năng vô cùng khủng bố.
Lúc này, ánh mắt hắn biểu hiện bừng tỉnh đại ngộ, giống như một người bình thường đột nhiên phát hiện mình có gia tài trăm vạn, trong lòng vui sướng không tả xiết. Bảo Trư chớp chớp hai mắt nhìn Hạ Nhất Minh, rồi lại nhìn huyết sắc vô tận trước mặt.
Nó thì thầm nói:
- Ta không biết ngươi đã rõ ràng điều gì. Nhưng ta biết chắc nếu chúng ta không nhanh chóng ra tay cứu viện, Băng cung thực sự sẽ bị phá hủy.
Hạ Nhất Minh giật mình. Sự vui mừng trong đôi mắt chuyển thành ngưng trọng cùng sát khí mãnh liệt.
Mặc dù lúc này đột nhiên giác ngộ khiến sự tình phát triển vượt ngoài tính toán của hắn, nhưng may mắn vẫn chưa đến mức không thể cứu vãn.
Hai hàng lông mày khẽ nhướng lên, một cỗ khí tức khổng lồ từ trên thân thể hắn bạo phát.
Sau đó, thân thể hắn như tan biến vào trong hư vô, giống như thi triển kỹ năng thuấn di. Chỉ ngắn ngủi một khắc đã tới bên trong không gian huyết sắc. Từ miệng hắn phát ra tiếng huýt gió vang vọng thiên địa. Hắn duỗi hai tay hướng về phía xa.
Một đạo kim chúc ánh sáng đồng dạng từ tay hắn bắn nhanh ra, giống như thiên ngoại phi tiên, khai sơn cự phủ mãnh liệt đánh tới.
Không có bất cứ thứ gì ngăn cản được ánh sáng này. Khí thế bài sơn đảo hải, vô cùng cường bạo.
Trong nháy mắt, ánh sáng xuyên thấu phong tỏa huyết sắc, đánh tới sáu đạo ánh sáng cốt kiếm ở chính giữa.
- Phá cho ta.
Một âm thanh nổ vang truyền đến tai mọi người. Sáu đạo ánh sáng cốt kiếm trực tiếp bạo liệt, giống như trang giấy bị liệt hỏa thiêu đốt, hóa thành vô số điểm sáng tan biến vào thiên địa.
Ngàn dặm khô cốt ngưng tụ, tràn đầy Quang ám lực lượng, Lục giác tinh mang đại trận khắc chế Băng phượng không chút chống cự, trực tiếp tan vỡ.
Song phương giao chiến bất luận là nhân loại hay Thần thú đều khó tin nhìn về người đang đứng lơ lửng trên bầu trời. Trong nháy mắt, trên thân thể hắn tràn đầy hào quang chói mắt, khí thế cường đại tràn ngập thiên địa, thậm chí mơ hồ công phá huyết quang phong tỏa Băng cung. Giờ phút này, hắn như Ngọc hoàng Đại đế nắm giữ Thiên địa Thần linh.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:48:06
Chương 250 Tái Phá


Trên bầu trời huyết quang tràn ngập, huyết sắc bao phủ mặt đất. Toàn bộ thiên địa tràn ngập sát khí âm u.
Một ngọn núi cao lớn nguy nga bị một tầng huyết sắc nồng đậm vây quanh, tựa như biển máu có linh tính thần kỳ. Trên mặt đất hợp thành một Lục giác tinh mang đại trận khổng lồ.
Phía trên đại trận, vô số xương trắng ngưng tụ thành cốt kiếm treo lơ lửng, phảng phất biến thiên địa thành Tu La địa ngục. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một thân ảnh xuất hiện.
Giữa đầy trời huyết sắc, hắn thuận tiện nhấc tay đã phá tan cốt kiếm uy lực cường đại.
Giống như tiện tay đánh nát một cái bình sứ, dễ dàng bóp chết một con kiến hôi.
Ánh mắt hắn rực rỡ huy hoàng nhưng trên mặt lộ vẻ cười trào phúng. Giống như cười nhạo địch nhân không biết tự lượng sức mình, tốn công vô ích.
Trên một góc của Lục giác tinh mang đại trận, hai nhân loại đội lốt Bạch hùng không tự chủ co rút thân thể. Bọn họ cuộn mình lại giống như muốn tránh né ánh mắt phía trên. Quả thực may mắn vì lúc này người phía trên không trung không hướng mắt về phía bọn họ, mà ngẩng đầu đánh giá đầu Bạch kình với ánh mắt khinh thường.
Không hiểu vì sao thân thể cao lớn của Bạch kình thoáng run rẩy. Đối điện với người này, trong lòng Bạch kình mơ hồ phát sinh cảm giác sợ hãi.
Trước đây, cho dù nó gặp Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc nhân loại Ngụy thần cảnh cường giả cũng không có cảm giác sợ hãi. Nhưng nhìn thấy người trước mặt, nó không nhịn được cảm thấy sợ hãi.
Cảm giác này giống như đối mặt với chủ nhân, khiến từ đáy lòng sinh ra một trận hàn ý thật sâu.
Không phải do nó nhát gan, cũng không phải vì khí thế vương giả của Hạ Nhất Minh, mà bởi Quang ám lực lượng hợp nhất.
Bạch kình linh mẫn cảm nhận được từ trên người Hạ Nhất Minh lực lượng Quang ám hợp nhất. Đây chính là lực lượng thần kỳ chủ nhân nó nắm giữ. Mấy ngàn năm phục thị bên người chủ nhân, nó sớm đã quen thuộc. Hơn nữa từ trong tiềm thức sinh ra cung kính cùng phục tùng đối với cỗ lực lượng này.
Cho nên mặc dù lần đầu tiên gặp phải người trước mặt, nhưng trong lòng đã sinh ra cảm giác sợ hãi cực độ. Hạ Nhất Minh duỗi hai tay, thanh âm ầm ù giống như lôi điện lại nổ vang.
- Phá cho ta.
Đồng thời tiếng bạo liệt vang vọng thiên địa, màn sáng rất lớn từ tay hắn xuất ra.
Hỏa hệ lực lượng, Thổ hệ lực lượng cùng Kim hệ lực lượng trong nháy mắt ngưng tụ. Ánh sáng rực rỡ, chói mắt tạo thành sáu thanh kiếm quang khổng lồ.
Sáu thanh kiếm này không phải Thần binh, mà do Hạ Nhất Minh vận dụng lĩnh vực lực lượng trong nháy mắt tạo thành uy năng cường đại.
Sáu thanh kiếm quang xuất thế khiến tất cả Thần đạo cường giả biến sắc.
Bởi vì họ cảm giác được, lực lượng ngưng tụ sáu thanh kiếm quang đã vượt xa phạm trù Hư thần cảnh.
Đây cũng không phải Hư thần cảnh lực lượng, mà là uy năng cường đại của Ngụy thần cảnh lực lượng.
Hạ Nhất Minh đột nhiên quát lớn. Sáu thanh kiếm quang phá không chém tới sáu thanh cốt kiếm phía trên Lục giác tinh mang trận đồ.
Hai người khoác da Bạch hùng đồng thời nắm chặt lục lăng bảo khí. Giờ phút này, bọn họ không dám đem lực lượng phóng xuất ra.
Nếu cố gắng sử dụng lục giác tinh lực lượng đối kháng cùng Hạ Nhất Minh chắc chắn sẽ làm lộ hành tung bọn họ.
Một tiếng nổ ầm vang kèm theo âm thanh ù ù. Sau thanh cốt kiếm tạo ra vô tận áp lực cho mọi người hoàn toàn bạo liệt. Bạch kình giật mình, thanh âm khổng lồ vang lên.
- Ngưng tụ lĩnh vực. Đã là Ngụy thần cảnh sao?
Tiếng nói thuần thục mang theo sự kinh ngạc rất lớn. Nếu như nhắm mắt nghe, khẳng định sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa giọng nói của nó với nhân loại bình thường.
Hạ Nhất Minh cười ngạo nghễ nói:
- Một Hư thần cảnh thần thú lại biết được điều này. Quả thực là không sai.
Hai người trên mặt đất nhìn nhau, trong mắt mỗi người chứa đựng sự rung động rất lớn.
Khi Hạ Nhất Minh ngưng tụ lực lượng kiếm quang cùng sáu thanh cốt kiếm va chạm, bọn họ đã khẳng định đây là Ngụy thần cảnh lực lượng hàng thật giá thật.
Thần khí lĩnh vực dù cường đại cũng không có khả năng ngưng tụ nhiều loại lĩnh vực lực lượng. Chỉ có sau khi thực lực bản thân đạt tới Ngụy thần cảnh mới có khả năng ngưng tụ thành công cùng phóng xuất loại lực lượng này.
Hơn nữa khiến cho bọn họ càng thêm sợ hãi là kiếm quang Hạ Nhất Minh phóng xuất ngưng tụ tam hệ lĩnh vực. Nếu chỉ do một Lĩnh vực lực lượng tạo thành, bất luận dù thế nào cũng không thể đánh nát cốt kiếm.
Ba năm đối với Thần giả cường đạo mà nói, bất quá chỉ là một lần bế quan khổ tu. Nhưng cũng chỉ trong ba năm ngắn ngủi, Hạ Nhất Minh thực sự đã từ Hư thần cảnh tiến giai Ngụy thần cảnh. Biến hóa như thế khiến trong lòng bọn họ mãnh liệt xuất hiện cảm giác vô lực. Bọn họ rút cuộc đã hiểu rõ vì sao người bịt mặt bất kể hậu quả, không từ thủ đoạn để giết chết Hạ Nhất Minh. Tốc độ tiến giai của hắn thực sự đáng sợ.
Một tiếng hý từ phía dưới truyền đến. Sau đó bạch quang chợt lóe, Bạch Mã Lôi Điện đột ngột xuất hiện bên cạnh Hạ Nhất Minh.
Chiếc sừng trên đỉnh đầu chợt phát sáng. Một viên lôi cầu màu vàng sáng bóng xoay quanh chiếc sừng, mỗi lần xoay tròn, tử sắc lôi điện khổng lồ phóng xuất mãnh liệt.
Lôi điện lực lượng trong nháy mắt tràn ngập bên trong không gian huyết sắc.
Theo âm thanh lôi điện nổ vang, hồng quang huyết sắc đang không ngừng ăn mòn thất thải hào quang như gặp phải khắc tinh, không ngừng rung động. Sau đó không gian Huyết sắc bạo liệt tan vỡ.
Trên mặt đất, Lục giác tinh mang đại trận bị ảnh hưởng kịch liệt, phát ra tiếng sấm sét ong ong.
Lôi điện lực lấn át huyết sắc, nhanh chóng khuếch tán trong không gian.
Không có đầu Hải quái nào có dũng khí tiến vào bên trong huyết hải. Bên ngoài huyết hải còn đến trăm ngàn đầu Hải quái còn sống. Bất quá trong đôi mắt chúng lộ vẻ sợ hãi đến cực điểm. Dù là mãnh thú không có trí tuệ cũng bị cảnh tượng vừa phát sinh hù dọa không đứng vững.
Không ai chú ý, tại Lục giác tinh mang đại trận, hai đầu Bạch hùng đang cuộn mình thối lui về phía đàn Hải quái. Động tác của chúng không nhanh nhưng không khiến bất cứ kẻ nào chú ý. Từ đầu đến cuối ngay cả Hạ Nhất Minh ánh mắt cũng chưa từng nhìn về hướng này một lần.
Trong chốc lát, huyết sắc tràn ngập thiên địa dần chuyển thành tử sắc lôi điện. Giờ phút này Lục giác tinh mang đại trận ngưng tụ vô số hồn phách cùng tinh huyết Bắc hải quái thú đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Bạch Mã Lôi Điện ngạo nghễ đứng giữa trời, giống như thiên thần hạ phàm, uy mãnh không gì tả xiết. Hải báo cùng Thiết giáp bối long lúc trước đã thối lui ra bên ngoài Lục giác tinh mang đại trận. Mặc dù chúng là Thần thú nhưng không dám khinh xuất tiến vào đại trận khủng bố này.
Nhưng lúc này Bạch Mã Lôi Điện thi triển uy năng khiến chúng tràn đầy kính sợ. Cho dù là thần thú cũng phân ra mạnh yếu.
Bạch Mã Lôi Điện liên tục phục dụng thần dược Tiên dịch. Nó hấp thu lôi điện lực lượng trong Phích lịch thiên khiến thực lực đại tăng, thậm chí còn hoàn toàn nắm giữ uy năng thần khí.
Nếu là đơn đả độc đấu cho dù nó gặp phải Ngụy thần cảnh cường giả cũng có thể đánh một trận, cũng không chắc sẽ bại.
Đây là lôi điện lực lượng kết hợp siêu cấp thần khí Phích Lịch Thiên uy lực cường đại, khiến Bạch Mã Lôi Điện có khả năng khiêu chiến vượt cấp.
Ánh mắt Hải báo có vài phần nóng bỏng. Mặc dù nó đối với Bạch Mã Lôi Điện cực kỳ sợ hãi nhưng càng thêm thèm khát nội đan Bạch Mã.
Có thể phục dụng nội đan Thần thú thiên phú đồng hệ cường đại như thế đối với nó là chuyện tình vô cùng tốt. Có lẽ dựa vào khối nội đan này, sau này trên con đường tu luyện có thể đủ để tiến giai một cấp.
Đương nhiên, vừa rồi chứng kiến lôi điện uy năng cường đại, có đánh chết nó cũng không dám một mình đối mặt Bạch Mã Lôi Điện.
Chỉ là nó nhớ rất rõ ràng hứa hẹn của hai gã Ngụy thần cảnh nhân loại cường giả. Nếu cùng hai người bọn họ liên hợp có thể giúp nó đạt được khối nội đan cực kỳ trân quý này.
Tử sắc lôi điện đang tàn phá huyết sắc hồng quang trong không gian. Theo lôi điện lực lượng khuếch tán, khí tức khiến mọi người thổ huyết nhạt dần, cuối cùng tiêu tán hoàn toàn.
Sau khi tiêu trừ toàn bộ khí tức, Bạch Mã Lôi Điện lại phát ra một tiếng hý dài. Lôi điện lực lượng tràn ngập không gian trong nháy mắt suy yếu, ngưng tụ toàn bộ vào trong lôi cầu màu vàng.
Bịch một tiếng, Phích Lịch Thiên biến vào trong sừng Bạch Mã Lôi Điện. Nó ngẩng cao đầu, chớp động cặp mắt diễm lệ, thần thái vô cùng cao ngạo. Lôi điện biến mất hoàn toàn, ánh nắng mặt trời lại chiếu rọi không gian. Ánh sáng ôn hòa tràn ngập mặt đất, tỏa xuống bên trong Băng cung, xua tan toàn bộ tuyệt vọng trong lòng mọi người.
Mọi người vừa vui mừng vừa sợ hãi nhìn bầu trời. Tinh thần bọn họ vì chuyển biến quá nhanh mà trở nên yếu ớt. Lúc này cảm nhận sự ấm áp của ánh mặt trời mới hoàn toàn tin tưởng mình đã thoát khỏi nguy hiểm.
Đại họa diệt môn bởi vì một người một thú trên bầu trời mà tiêu trừ toàn bộ.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 14.05.2011 11:57:02
Chương 251 Không Phục


Cổ tay Hạ Nhất Minh khẽ đảo, một đoàn quang mang lập tức xuất hiện. Theo sau hắn chậm rãi bước trên hư không, cứ thế tới trước mặt Bạch Kình.
Nếu là Thần đạo cường giả khác, cho dù nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại như bạch mã, Bạch Kình cũng không cảm thấy e ngại. Bất quá sau khi cảm nhận Quang Ám lực lượng trên thân thể Hạ Nhất Minh, nó vô thức liều mạng lui ra sau.
Bi ai là thể tích nó thật sự quá lớn, hơn nữa vốn là sinh vật đại dương, khi rời xa biển rộng, tốc độ không cách nào so sánh với Hạ Nhất Minh.
Khi Hạ Nhất Minh tới trước mặt Bạch Kình, hắn vung tay, đoàn quang mang nháy mắt bao phủ thân thể nó.
Bạch Kình hống lên một tiếng thê lương, máu tươi thấm đẫm thân thể qua bảy vết thương lớn.
Chịu bảy vết thương lớn nhưng đối với thân thể nó không tính là trí mạng, bởi thế nó tiếp tục lui nhanh ra sau.
Chỉ là bản thân Bạch Kình cũng không phát hiện, quang mang công kích của Hạ Nhất Minh ẩn giấu lực lượng kỳ dị nào đó.
Khi lực lượng này tiếp xúc cùng thân thể Bạch Kình lập tức gắt gao bám chặt. Bất luận từ góc độ nào cũng không thể nhìn ra dấu vết khác.
Đồng dạng bởi Bạch Kình da dày thịt chắc, chút lực lượng này càng không thể tạo ra gánh nặng.
Vài bóng người chớp động phía dưới, chính là ba người Viên Lễ Huân, Băng Tiếu Thiên cùng Mưu Tử Long bay ra từ Băng Cung. Trên mặt họ có thể chứng kiến vẻ vui mừng tột độ, cho dù lão Thần đạo cường giả Mưu Tử Long cũng không ngoại lệ.
Tuy nói lão không có nhiều cảm tình với Băng Cung nhưng dưới tình huống này Băng Cung còn có thể toàn vẹn. Hơn nữa với phương thức hóa giải nguy cơ như vậy, thanh danh cả đời lão có thể bảo toàn.
Nếu bởi lão phán đoán sai khiến Băng Cung rơi vào diệt vong, danh vọng cả đời lão sẽ chịu đả kích nghiêm trọng. Cho dù ngày sau lão giúp Băng Cung kiến tạo môn phái, xưng hùng Bắc cương cũng không cách nào xóa đi vệt đen này. Cục diện xoay vần, thoáng chốc ưu thế Thần thú đã không còn mảy may.
Mưu Tử Long cười dài một tiếng, nói:
- Hạ lão đệ. Ngươi tới đúng lúc lắm. Chúng ta cùng nhau lưu lại chúng.
Thân thể ba đầu Thần thú thoáng ngưng lại, đôi mắt chúng ánh lên vẻ hung mãnh, chỉ là mơ hồ có thể thấy được điểm dao động, không biết xử lý ra sao. Hạ Nhất Minh đột ngột xuất hiện rõ ràng phá vỡ kế hoạch của chúng. Lúc này bất luận Thiết Giáp Bối Long hay Hải báo đều vô cùng hối hận.
Nếu chúng chịu nghe theo lời hai vị Ngụy thần cảnh nhân loại, tình huống lúc này đương nhiên khác biệt. Không ngờ Hạ Nhất Minh còn có Lôi điện thật sự chạy tới nơi này.
Bất quá lúc này có hối hận cũng muộn, tâm niệm cả ba khẽ động. Nếu đám người Hạ Nhất Minh thật sự muốn tiêu diệt chúng, phải làm thế nào mới tốt?
Phía chúng có thêm Lý Áo Ba Đặc, Lô Khắc cùng hai đầu Thần long trợ giúp khẳng định không thua kém. Nhưng vấn đề khi những người này ra tay, bố cục tỉ mỉ sắp xếp hoàn toàn đổ sông đổ biển.
Hạ Nhất Minh cười ngạo nghễ nói:
- Lão ca. Đối phó vài đầu Thần thú này chẳng lẽ còn cần các ngươi. Mình tiểu đệ là đủ.
Lôi điện hí vang dường như rất đồng tính với ý kiến của Hạ Nhất Minh. Ánh mắt Viên Lễ Huân nhìn lại, lo lắng nói:
- Nhất Minh. Bách huynh cùng bảo trư đâu?
Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu nói:
- Ta cùng bọn họ thu thập dược thảo, đã tìm được vài thứ. Bất quá sau khi nghe tin tức của mọi người, ta lập tức cùng Lôi điện chạy tới. Bách huynh cùng bảo trư ở lại tiếp tục thu thập dược thảo.
Viên Lễ Huân cùng Mưu Tử Long nhất thời ngẩn ra, trong đầu vô cùng hoài nghi. Hạ Nhất Minh vốn đang luyện chế đan dược sao có thể bỏ đi thu thập dược liệu.
Bất quá khi chứng kiến vẻ nghiêm trang trên mặt Hạ Nhất Minh, bọn họ không hẹn cùng nghĩ. Không phải hắn xuất hiện, ngay cả họ cũng bị qua mắt.
Hai người liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đều hiểu, nếu Hạ Nhất Minh nói vậy hẳn có ý khác.
Ba đầu Thần thú trên không trung trao đổi ánh mắt, trên mặt đất hai vị Thần đạo cường giả nhân loại cũng đồng dạng có hành động này.
Trong lòng bọn họ không khỏi mừng thầm, chẳng lẽ Thần may mắn thực sự đứng về phía họ.
Đối với điều Hạ Nhất Minh nói, bọn họ không chút hoài nghi. Hơn nữa khi thấy Hạ Nhất Minh xuất hiện tại thời khắc cuối cùng càng chứng tỏ hắn nghe tin vội vã chạy tới.
Ánh mắt Băng Tiếu Thiên liếc qua ba đầu Thần thú, cười nói:
- Hạ huynh. Chúng xâm phạm Bắc Cương chỉ đích danh phải dùng nội đan Bạch mã huynh bồi tội. Ngươi tính thế nào?
Lão nói những lời này chủ tâm khơi dậy sát khí Hạ Nhất Minh.
Bạch mã tuyệt đối có thể coi như ruột thịt của Hạ Nhất Minh, nếu mất đi nội đan, cho dù Bạch mã không chết cũng không thể sống tốt. Bởi thế khi Hạ Nhất Minh nghe những lời này quả nhiên phát hỏa. Hắn quay đầu, ánh mắt lạnh lùng như nhìn người chết hướng tới ba đầu Thần thú. Trong mắt Lôi điện đồng dạng ánh lên sát khí, nó hí nhẹ một tiếng, tử điện vờn quanh chiếc sừng trên đình đầu tùy thời có thể phát động công kích.
Ba đầu Thần thú âm thầm đề cao cảnh giác, sau khi chứng kiến uy lực Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện phóng thích, chúng đã không còn dám khinh thường Thần đạo nhân loại. Bạch Kình khẽ quẫy đuôi, ánh mắt lạnh lùng nhìn Thiết Giáp Bối Long.
Đầu Thần thú huyết mạch Á long do dự một lát, đột nhiên hét lên:
- Long Mã. Các ngươi ỷ ngươi đông thế mạnh thì có bản lĩnh gì? Ngươi thật hổ danh Thần thú.
Ánh mắt Lôi điện cao ngạo như chưa từng để lời châm chọc này vào tai.
Bất quá sắc mặt Hạ Nhất Minh đanh lại, cả giận nói:
- Lôi điện dĩ nhiên là Thần thú cường đại nhất. Bằng vào ngươi có tư cách bình phẩm?
Thiết Giáp Bối Long đôi mắt lóe tinh quang, nói:
- Năm đó các ngươi xâm nhập lãnh địa của ta. Thậm chí mấy vị Thần đạo cường giả liên thủ đuổi đánh ta. Chẳng lẽ đó không phải lấy nhiều khi ít.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Chuyện năm đó là do ngươi ra tay trước đúng không? Hắc hắc...
Trên mặt hắn hiện lên vẻ cổ quái, nói:
- Ngươi có dũng khí khiêu khích cùng lúc nhiều Thần đạo cường giả như vậy, có thể chạy thoát đã là may mắn nghịch thiên. Chẳng lẽ thật sự muốn tìm chết không thành?
Nếu Thiết Giáp Bối Long là một nhân loại khẳng định lúc này sắc mặt đỏ bừng.
Lúc trước Truyền tống trận có tới sáu vị Thần đạo cường giả, cho dù là Thần thú Ngụy thần cảnh cũng đừng mong chống lại. Nhưng Thiết Giáp Bối Long dám ngang nhiên công kích, gan lớn cỡ này có thể coi như thiên hạ vô song.
Chỉ là Thiết Giáp Bối Long mặc dù sống lâu nhưng hoàn toàn không biết vì về Truyền tống trận. Đột nhiên cảm ứng dao động thiên địa lực lượng, nó tưởng rằng đám người kia khiêu khích, bởi thế mới ra tay. Không ngờ vừa ra tay đã chọc phải tổ ong vò vẽ, thiếu chút nữa tính mạng cũng để lại.
Đôi mắt lóe lên vẻ hung ác, Thiết Giáp Bối Long tức giận nói:
- Mặc kệ thế nào năm đó các ngươi cũng là lấy nhiều khi ít, dựa vào uy phong nhân loại, uổng danh Thần thú.
Hạ Nhất Minh tức giận hừ một tiếng, nói:
- Hay cho một tên cuồng vọng. Nói như vậy hôm nay Hạ mỗ giúp ngươi không làm Thần thú...
Lôi điện đột ngột hí vang ngắt lời Hạ Nhất Minh.
Nó rất khi làm trái ý Hạ Nhất Minh, bất quá khi có quyết định thường khá bướng bỉnh, không chịu thay đổi.
Lúc này nó kiêu ngạo nhìn Thiết Giáp Bối Long giống như một gã cường giả tràn đầy tự tin đang nhìn địch nhân.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, hắn mở miệng muốn nói rốt cuộc lắc đầu im lặng. Phía đối diện tinh thần ba đầu Thần thú thoải mái hơn đôi chút.
Trong lòng Mưu Tử Long xuất hiện dự cảm không tốt, lão thấp giọng nói:
- Lão đệ. Long mã nói gì?
Nếu trước đây đương nhiên Hạ Nhất Minh không hiểu ý tứ bạch mã, bất quá lúc này dĩ nhiên không phải vấn đề:
- Lôi điện nói. Chúng nó muốn thế nào mới tâm phục khẩu phục?
Hạ Nhất Minh cười khổ nói.
Ba người Mưu Tử Long trong lòng đồng thời kêu không ổn. Chỉ e sẽ bỏ qua cơ hội lưu lại ba đầu Thần thú kia.
Quả nhiên Thiết Giáp Bối Long đột nhiên rống lên:
- Ta muốn cùng ngươi đơn đả độc đấu. Có thể chiến thắng ta, ta đương nhiên tâm phục khẩu phục.
Đôi mắt Lôi điện thoáng ngưng lại, vẻ hãnh diện cùng miệt thị ngay cả người ngốc cũng có thể nhận ra.
Nó tiếp tục hí lên, bất quá âm thanh không chút giận dữ mà tràn ngập hưng phấn. Không hẹn đám Thần đạo cường giả đồng thời bồi thêm một câu. Đúng là tên cuồng chiến. Tử điện tím sẫm đột nhiên bạo phát trên chiếc sừng bạch mã, đồng thời một cỗ khí tức phô thiên cái địa phóng thẳng tới ba đầu Thần thú. Thiết Giáp Bối Long vội vàng nói:
- Chờ một chút. Không phải lúc này.
Trong âm thanh của nó không ngờ mang theo vài phần kinh hoảng. Bởi vậy có thể thấy nó kiêng kỵ lực lượng lôi điện của bạch mã ra sao.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:09:48
Chương 252 Ước Định


Thân thể bạch mã thoáng ngưng lại, khí tức cùng lực lượng lôi điện nhất thời đình chỉ.
Thiết Giáp Bối Long âm thầm thở dài một hơi. Nếu bạch mã không để ý công kích tới, e rằng cơ hội chạy trốn nó cũng không có.
- Các ngươi người đông thế mạnh, giao chiến tại đây cho dù ta thua cũng không phục.
Thiết Giáp Bối Long ra vẻ oai phong lẫm liệt nói. Lôi điện nghiêng đầu, ánh mắt lấp lóe tinh quang tựa hồ không biết xử lý tên vô lại kia thế nào?
Mưu Tử Long giận dữ cười nói:
- Lôi điện. Ngươi không cần khách khí với nó. Đạo lý sinh tồn tại Ngoại hải chính là cường giả vi tôn. Địa bàn của nó cũng do chiếm đoạt mà có, ngươi có đuổi nó đi là chuyện bình thường, không có vấn đề gì.
Ba đầu Thần thú cùng hai nhân loại giả dạng quái thú bên dưới không khỏi toát mồ hôi lạnh. Nếu bạch mã thật sự nghe lời Mưu Tử Long, chuyện hôm nay e rằng không tốt.
Bất quá tính tình Lôi điện cao ngạo hiển nhiên vượt qua dự tính của mọi người. Nó cao ngạo hí vang, trong âm thanh mang theo vẻ khinh thường cùng dò xét.
Thiết Giáp Bối Long dĩ nhiên vui mừng khôn xiết, nó cao giọng nói:
- Ngươi muốn ta tâm phục khẩu phục vậy cùng ta đơn đả độc đấu. Bất quá địa điểm không phải ở đây mà tại Bắc hải.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, nói:
- Nói nhảm. Nếu lúc đó ngươi mai phục mười đầu hay tám đầu Thần thú quần ẩu, cho dù Lôi điện thần thông lớn hơn cũng không phải đối thủ.
Thân thể Thiết Giáp Bối Long run lên giữa không trung, nó cả giận nói:
- Thiên hạ lúc này lấy đâu ra mười đầu hay tám đầu Thần thú?
Hạ Nhất Minh nhướng mày nói:
- Thiên địa lực lượng đã phục hồi. Nhân đạo đỉnh cấp cường giả lúc trước cơ hồ tiến giai Thần đạo hết, số lượng Thần thú tuyệt đối không dưới mười đầu.
Thiết Giáp Bối Long trong lòng xuất hiện bi ai không nói thành lời. Nếu nó có thể kêu gọi mười đầu Thần thú sao còn muốn đợi tại Bắc Cương? Chẳng phải quang minh chính đại đi báo thù tốt hơn sao?
Bạch Kình tựa hồ không thể nhẫn nại, cao giọng nói:
- Ngươi nghĩ rằng bọn ta là ai? Chẳng lẽ chúng ta là Thượng cổ Thần thú thống soái Thần thú thiên hạ? Nếu chúng là là Thần thú đế, Long mã của ngươi dám cùng ta giao chiến?
Hạ Nhất Minh im lặng, theo sau nghe Lôi điện hí vang một tiếng. Hắn bật cười nói:
- Cũng được. Nếu Lôi điện đã quyết định vậy để nó khiến ngươi tâm phục khẩu phục.
Hắn dừng một chút, nói:
- Ngươi yêu cầu giao chiến tại Bắc hải, Lôi điện có thể đáp ứng. Nhưng tới Bắc hải nhất định phải do Lôi điện chọn địa điểm giao chiến.
- Được.
Thiết Giáp Bối Long áp chế sự vui mừng trong lòng, cao giọng nói:
- Ngươi cùng Long mã có khả năng liên lạc, các ngươi tuyệt đối không được ở cùng nhau.
Hạ Nhất Minh cất tiếng cười lớn, nói:
- Ngươi quả là đa nghi.
Hắn lắc đầu, bất quá vẫn nói:
- Yêu cầu của ngươi ta đã đáp ứng, các ngươi đi đi. Mười ngày sau ta cùng Lôi điện sẽ tới Bắc hải. Tới lúc đó Lôi điện cùng ngươi tìm nơi giao chiến, ta cùng hai vị còn lại chờ đợi.
Ba người Mưu Tử Long, Viên Lễ Huân cùng Băng Tiếu Thiên liếc mắt nhìn nhau. Bọn họ không biết rốt cuộc Hạ Nhất Minh muốn gì? Khi không tự nhiên đáp ứng đơn đả độc đấu với đối phương, thậm chí hạn chế địa điểm giao chiến. Bất luận thế nào chuyện này cũng không thể giải thích.
Mưu Tử Long ho nhẹ một tiếng, nói:
- Lão đệ. Nếu để chúng cứ thế rời đi có chút không ổn.
Lão đưa mắt nhìn ba đầu Thần thú, không chút che giấu sát khí nồng đậm.
Băng Tiếu Thiên cùng Viên Lễ Huân đồng thời tỏ vẻ phẫn nộ. Hiển nhiên với việc ba đầu Thần thú sử dụng Huyết tế vô cùng thống hận. Nếu muốn bọn họ buông tha cơ hội trước mắt, tuyệt đối trong lòng không cam. Ba đầu Thần thú nhất thời khẩn trương, chúng đương nhiên hiểu rõ. Nếu Hạ Nhất Minh bội ước ra tay lúc này hậu quả ra sao? Thiết Giáp Bối Long hét lớn:
- Ngươi là người trong Thần đạo lẽ nào nói không giữ lời?
Hạ Nhất Minh liếc mắt nhìn nó, dĩ nhiên khinh thường không thèm nói chuyện.
Theo sau hắn quay đầu, cười khổ nói:
- Lão ca. Nơi này dù sao cũng là Băng Cung. Chúng ta không thể động thủ tại đây. Lần này bỏ qua, lần sau báo thù chưa muộn.
Hạ Nhất Minh nói những lời này mặc dù không cố ý gây áp lực nhưng đám Thần đạo cường giả lập tức hiểu rõ ý tứ.
Mọi người nhất thời hiểu ra, đây không phải do Hạ Nhất Minh có lòng tốt buông tha ba đầu Thần thú mà bởi Thần đạo chi chiến ảnh hưởng quá lớn.
Trong quá trình giao chiến, hoàn cảnh xung quanh e rằng thay đổi rõ rệt. Nếu nơi này là mảnh hoang vu, Hạ Nhất Minh đương nhiên không để ý. Nhưng nơi này là Băng Cung, hơn nữa vừa trải qua Huyết tế, Thủy thần lực vô cùng yếu nhược.
Ba đầu Thần thú liều mạng chống cự, có trời mới biết bọn chúng có thể phá vỡ thần lực thủ hộ hay không? Nếu chuyện này thật sự phát sinh e rằng Băng Cung gặp họa diệt môn.
Băng Tiếu Thiên thở dài một hơi, nói:
- Hạ huynh nói đúng. Quân tử báo thù mười năm chưa muộn. Để chúng đi thôi.
Lão dù sao cũng là người đứng đầu Băng Cung, cho dù hận ba đầu Thần thú tới thấu xương cũng không thể làm điều tổn hại Băng Cung. Mưu Tử Long mở miệng muốn nói, rốt cuộc im lặng. Lão biết nếu đặt mình trong hoàn cảnh Băng Tiếu Thiên cũng sẽ lựa chọn như vậy. Thần đạo chi chiến tận lực cách xa môn phái mới tốt. Dù môn phái được thần lực thủ hộ cũng vậy. Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, trong mắt hắn ánh lên vẻ sắc lạnh.
Vì sao không giao chiến với ba đầu Thần thú tại đây chỉ hắn cùng Lôi điện biết. Bất quá nguyên nhân này không thể nói rõ.
Quay đầu nhìn lại ba đầu Thần thú, Hạ Nhất Minh khoát tay, cao giọng nói:
- Các ngươi còn chưa đi? Chẳng lẽ thật sự muốn tại đây Sinh tử chiến?
Bạch Kình huýt lên một tiếng, theo sau thân thể to lớn chậm rãi di chuyển trên không trung.
Đám quái thú phía dưới mặc dù không đông đúc như ban đầu nhưng số lượng không ít, bất quá lúc này đều quay đầu, liều mạng bỏ chạy.
Hình thể đám quái thú mặc dù to lớn nhưng hành động rất nhanh, chỉ nửa canh giờ sau đã hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt mọi người. Tới lúc này Băng Tiếu Thiên hít một hơi thật sâu, ngay tại không trung nhìn Hạ Nhất Minh hành lễ, nói:
- Đa tạ Hạ Thần quân.
Âm thanh lão truyền xa ngay cả sơn môn cũng có thể nghe rõ.
- Đa tạ Hạ Thần quân...
Cơ hồ trong Băng Cùng tất cả mọi người đều hô vang. Bọn họ biết nếu không phải Hạ Nhất Minh xuất hiện kịp thời, một hồi ác liệt tuyệt đối không thể cứu vãn.
Nếu Thủy thần lực thủ hộ bị phá hư, người có thể sống sót tuyệt đối không nhiều.
Còn chưa chờ Hạ Nhất Minh kịp phản ứng, âm thanh Băng Tiếu Thiên lần nữa vang lên:
- Đại ân của Hạ Thần quân, Băng Cung vĩnh viễn ghi lòng tạc dạ. Ngày sau muốn Băng Cung cống hiến sức lực, chúng ta tuyệt đối không chối từ.
Âm thanh vang vọng không trung, tràn ngập vẻ nghiêm nghị.
Là một Đại tông sư trước mặt môn nhân nói những lời này coi như lời hứa của một môn phái, vĩnh viễn không thể thay đổi. Hạ Nhất Minh cuống quít khoát tay nói:
- Băng huynh quá lời.
Người khác có lẽ cho rằng đám Thần thú muốn trả thù cho Bắc hải Thánh thú vương nhưng Hạ Nhất Minh mơ hồ đoán được, chúng nó nhắm vào hắn, Băng Cung chẳng qua xui xẻo mà thôi.
Tình huống này cho dù da mặt Hạ Nhất Minh dày hơn nữa cũng không dám nhận lời cảm kích của đối phương.
- Chúng ta xuống thôi.
Mưu Tử Long trầm giọng nói.
Băng Tiếu Thiên lúc này như bừng tỉnh, vội vàng an bài mọi người tới đại sảnh.
Mặc dù nơi này tràn ngập mùi máu tanh nhưng Băng Cung được tầng hơi nước che chắn, bởi thế không khiến người khác cảm thấy khổ sở.
Chứng kiến vẻ mặt ngưng trọng của Hạ Nhất Minh, Băng Tiếu Thiên để đệ tử Băng Cung rời khỏi đại sảnh, khiến nơi này chỉ còn lại mấy vị Thần đạo cường giả.
- Hạ huynh đệ. Ngươi vội vàng chạy tới liệu có ảnh hưởng tới việc đang làm?
Mưu Tử Long đôi mắt mở lớn hỏi.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Không sao. Tiểu đệ đã thuận lợi hoàn thành.
Mưu Tử Long nhất thời vui vẻ trong lòng, bất quá vẻ mặt vẫn không chút khác thường.
Băng Tiếu Thiên mặc dù hoài nghi nhưng cũng không đề cập tới, chỉ nói:
- Hạ huynh. Nếu vừa rồi ngươi tới chậm một chút, e rằng Băng Cung đệ tử đã chịu đại nạn. Lão phu kính ngươi một chén.
Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, uống cạn chén rượu. Hắn lúc này cũng không dám nói mình quan chiến hồi lâu, có điều lĩnh ngộ.
Ánh mắt Mưu Tử Long đột ngột ngưng lại, nói:
- Lão đệ. Lúc này ngươi có thể nói thật chưa?
Hạ Nhất Minh giật mình nói:
- Sao?
Mưu Tử Long đôi mắt lấp lánh hữu thần nói:
- Người khác không biết lão đệ là người thế nào, chẳng lẽ lão ca cũng vậy? Ngươi nhận lời ba đầu Thần thú giao chiến tại Bắc hải khẳng định có ẩn tình. Khẳng định không phải ngạo khí của Long mã hay an nguy Băng Cung.
Hạ Nhất Minh chăm chút nhìn Mưu Tử Long, trên mặt xuất hiện tiếu ý nồng đậm.
Đám lão Thần đạo cường giả quả nhiên ánh mắt như thần, suy xét chu đáo.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:16:18
Chương 253 Hợp Ý Ta


Chậm rãi giơ ngón cái, Hạ Nhất Minh nói:
- Lão ca. Hảo nhãn lực.
Băng Tiếu Thiên cùng Viên Lễ Huân trong lòng khẽ động, thì ra Hạ Nhất Minh thật sự có ý khác mới làm ra chuyện khó tin kia. Mà ngay cả Long mã cường đại cũng phối hợp ăn ý tới vậy quả khiến người ta kinh ngạc. Phải biết ngạo khí của Long mã hơn xa nhân loại chân chính.
Mưu Tử Long cười dài một tiếng, nói:
- Lão đệ. Sở dĩ ta có thể nhìn ra bởi ở chung với ngươi lâu, hiểu rõ ngươi như lòng bàn tay. Nếu đổi lại là người khác. Hắc hắc...Ta dám nói cho dù Lưu Mục lão đầu ở đây cũng không cách nào nhìn ra.
Hạ Nhất Minh lúc này mới yên tâm. Nếu ý đồ của hắn bị Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc nhận ra, không khác nào cầm đá tự đập chân mình.
Trầm ngâm một chút, đón ba ánh mắt lấp lóe tinh quang, Hạ Nhất Minh nói:
- Các vị. Ta vừa xuất quan nhận được tin tức lập tức chạy tới. Bất quá trên đường đi phát hiện sinh vật tuyệt đối không nên có mặt tại đây.
Đám người Mưu Tử Long sắc mặt khẽ biến. Bọn họ biết Hạ Nhất Minh nói chuyện thận trọng như vậy hẳn có điều quan trọng. Băng Tiếu Thiên sắc mặt âm trầm, lạnh nhạt nói:
- Hạ huynh. Sinh vật kia là thứ gì?
Chỉ nghe giọng cũng biết lão không chút thiện ý với đám sinh vậy này.
- Tây phương Long tộc.
Hạ Nhất Minh thấp giọng nói.
Đôi mắt Băng Tiếu Thiên ánh lên vẻ hoài nghi, nói:
- Chúng tới Băng Cung làm gì?
Mưu Tử Long khẽ nhíu mày, nói:
- Là lão phu sơ xuất.
Lão dừng một chút, nói:
- Trên đường tới đây lão phu cũng có chút phát hiện nhưng tình thế nguy cấp, cả Bắc Cương tràn ngập chiến ý, lão phu không thể dừng lại kiểm tra. Lúc này nghĩ lại cảm giác kia không phải do Hải quái mà do chính Tây phương Long tộc ẩn nặc.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc nói:
- Hạ mỗ chạy tới vừa lúc thấy được Huyết hải vô nhai đại trận. Nhưng ngay lúc đó Hạ mỗ nhìn ra thân ảnh hai người quen.
Băng Tiếu Thiên sắc mặt khẽ biến, nói:
- Thần thú Long tộc?
Hạ Nhất Minh cùng Tây phương Long tộc kết thù đối với những người như bọn họ không phải điều gì bí mật, bởi thế Băng Tiếu Thiên thoáng chốc đã nói ra.
Khẽ lắc đầu Hạ Nhất Minh sắc mặt ngưng trọng nói ra hai cái tên khiến mọi người rùng mình.
- Lý Áo Ba Đặc, Lô Khắc?
Băng Tiếu Thiên mặc dù là Tông chủ Băng Cung, tu vi đạt tới Thần đạo cảnh giới nhưng khi nghe tên hai người kia sắc mặt hoàn toàn thay đổi.
Mưu Tử Long oán hận vỗ mặt bàn, cũng may lão khống chế lực lượng, nếu không chỉ e Băng Cung có thêm tổn thất.
- Trách không được...Lão phi đã nói, Bạch Kình cho dù thông minh hơn cũng chỉ mới tấn giai Thần thú vài năm mà thôi. Chỉ mấy năm ngắn ngủi này sao có thể điều khiển Huyết tế đại trận. Hắc hắc...
Lão cười khổ nói:
- Thì ra hai người kia giở trò. Quang minh cùng Hắc ám hợp bích tiến hành điều khiển Huyết tế đại trận, trách không được có thể áp chế Thần khí Băng Lăng Kính cùng Thủy thần lực thủ hộ.
Băng Tiếu Thiên sắc mặt biến hóa khó coi, song quyền nắm chặt tràn ngập sát khí.
Nếu không phải biết bản thân không có khả năng chống lại hai vị Ngụy thần cảnh cường giả, e rằng lão đã sớm chạy tới phương Tây đòi công đạo. Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân liếc mắt nhìn nhau, tới lúc này mới rõ vì sao Hạ Nhất Minh không quyết chiến.
Nếu có hai vị Ngụy thần cảnh cường giả tại đây cùng Tây phương Long tộc ẩn nặc chưa xuất hiện, bất luận kẻ nào cũng có lựa chọn như Hạ Nhất Minh.
Viên Lễ Huân thấp giọng nói:
- Nhất Minh. Chàng đã biết bọn họ mai phục vì sao lại nhận lời quyết chiến mười ngày sau?
Mưu Tử Long cùng Băng Tiếu Thiên sắc mặt ngưng trọng hẳn. Sau khi biết thực lực đối phương, bọn họ không khỏi lo lắng cho Hạ Nhất Minh.
Dù sao biểu hiện vừa rồi của hắn cùng Long mã, mọi người biết tổ hợp hai người cường đại ra sao? Cho dù ba đầu Thần thú có âm mưu quỷ kế gì cũng đừng mong thương tổn họ.
Nhưng lúc này không chỉ có ba đầu Thần thú, còn hai vị Ngụy thần cảnh cường giả cùng Tây phương Long tộc chưa rõ sâu cạn.
Đừng nói Hạ Nhất Minh, cho dù đệ nhất cường giả nhân loại Ngao Mẫn Hành cũng không dám phó ước.
- Hạ huynh. Mười ngày sau lão phu cùng ngươi tới Bắc hải.
Băng Tiếu Thiên mở miệng nói, ngữ khí vô cùng kiên định. Mưu Tử Long cười ha hả, nói:
- Hiển nhiên có một phần của lão ca ta.
Viên Lễ Huân mặc dù không nói nhưng trong đôi mắt nàng tràn ngập tâm ý không chút nghi ngờ.
Hạ Nhất Minh trong lòng xúc động, khoát tay nói:
- Các vị. Ta biết các vị nghĩ cho ta. Bất quá Hạ mỗ sớm đã có tính toán. Các ngươi đi không những không giúp, ngược lại sẽ gây bất lợi cho ta.
Ba vị Thần đạo cường giả liếc mắt nhìn nhau. Bọn họ có thể nhìn ra Hạ Nhất Minh không nói quá, nhưng chỉ hai người bọn họ sao có thể chống lại nhiều người tới vậy? Hạ Nhất Minh khoát tay nói:
- Chúng ta quen biết mấy năm, Hạ mỗ đã từng khiến mọi người thất vọng chưa?
Ba người Mưu Tử Long sắc mặt lúc này mới thư thái hơn. Biểu hiện của Hạ Nhất Minh cao thâm khó lường, nhưng ảnh hướng rất lớn.
Cho dù Viên Lễ Huân quan tâm hắn nhất cũng mơ hồ tin tưởng. Hạ Nhất Minh đối mặt với nhiều Thần đạo cường giả như vậy vẫn có cơ hội chiến thắng.
Đây là sự tin tưởng Hạ Nhất Minh gây dựng trong lòng mọi người. Trong lòng họ Hạ Nhất Minh không chỉ là quái thai tu luyện thậm chí có thể nói không gì không làm được.
- Băng huynh. Tiểu đệ muốn tìm nơi thanh tĩnh bế quan mấy ngày.
Hạ Nhất Minh khẽ cười nói:
- Mười ngày mặc dù không nhiều nhưng cũng không thể lãng phí.
Đối với yêu cầu này Băng Tiếu Thiên dĩ nhiên không cự tuyệt. Lão lập tức an bài một gian tĩnh thất, hơn nữa lệnh cho đệ tử Băng Cung không được tới gần.
Hạ Nhất Minh biết trong lòng Mưu Tử Long suy nghĩ về đan dược, nhưng không có hắn giám sát, bất luận thế nào cũng không thể để lão một mình phục dụng. Hơn nữa lúc này không phải thời điểm phục dụng tốt. Mưu Tử Long cũng biết điều này bởi vậy lão cùng Viên Lễ Huân hộ pháp bên ngoài tĩnh thất.
Mặc dù ba vị Thần đạo cường giả đều hoài nghi, mười ngày Hạ Nhất Minh có thể lĩnh ngộ điều gì? Bất quá trong lòng bọn họ, hình ảnh Hạ Nhất Minh như được bao phủ bởi tầng sương mù thần bí, không thể nhìn rõ.
Nơi Băng Tiếu Thiên an bài là một hạp cốc nhỏ tại Băng cung. Nơi này rõ ràng cung cấp cho cao giai Trưởng lão tu luyện, bất quá lúc này bị Hạ Nhất Minh độc chiếm.
Sau khi tiến vào tĩnh thất, Hạ Nhất Minh bình tĩnh nhìn quanh.
Không gian trước mắt hắn đột nhiên dao động, chỉ giây lát Bách Linh Bát cùng bảo trư lập tức xuất hiện. Lôi điện bên cạnh Hạ Nhất Minh hí nhẹ một tiếng, âm thanh ẩn chứa vui mừng không nói thành lời.
Bảo trư lập tức nhảy lên đỉnh đầu Lôi điện, hai đầu Thần thú đều sử dụng phương pháp đặc biệt đùa giỡn. Nhìn Bách Linh Bát khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh nói:
- Mệt mỏi cho Bách huynh.
Nếu không phải Bách Linh Bát dùng Lạc thân thuật kỳ dị, bảo trư căn bản không thể qua mắt đông đảo Thần đạo cường giả.
Nếu để đám người Mưu Tử Long nhìn thấy cũng không sao. Nhưng nếu để Tây phương cường giả cùng ba đầu Thần thú biết được, kế hoạch của hắn sẽ không thể thực hiện. Bách Linh Bát nâng tay, âm thanh quen thuộc nhất thời truyền tới.
- Không ngờ Hạ Nhất Minh dễ dàng nhận lời. Thật sự khiến người khác khó tưởng tượng.
Đôi mắt khẽ ngưng lại, ngay cả hai đầu Thần thú đang vui đùa cũng im bặt, Bởi bọn họ nghe được đây rõ ràng là âm thanh Lý Áo Ba Đặc.
- Có gì mà khó tưởng tượng. Các ngươi không thấy đó là ý Long mã sao? Ta đã nói rồi. Nhân loại đều tâm địa gian xảo, quỷ kế đa đoan, chỉ có Thần thú chúng ta mới hỉ nộ rõ ràng.
Âm thanh Thiết Giáp Bối Long vang lên.
- Đừng ầm ĩ.
Bạch Kình chậm rãi nói:
- Long mã chưởng khống lôi điện cường đại nhất thiên hạ. Trái tim nó vô cùng cao ngạo bởi thế ta không tin đây là quỷ kế của Hạ Nhất Minh.
Âm thanh Hải báo vang lên:
- Ta mặc kệ âm mưu gì. Tóm lại nội đan Long mã là của ta.
Lý Áo Ba Đặc than nhẹ một tiếng, nói:
- Ta chỉ muốn nhắc nhở các vị. Biểu hiện của Hạ Nhất Minh hôm nay tất cả đều thấy. Đơn đả độc đấu chỉ e không ai dám nói có thể thắng được bọn họ.
Âm thanh xung quanh nhất thời tiêu tán. Ngay cả đầu Bạch Kình khủng bố cũng không nói lời nào.
- Hai người chúng ta muốn đề nghị, mười ngày sau toàn lực ứng phó, kế hoạch cũng cần chu đáo hơn.
Lô Khắc phụ họa.
- Được rồi. Các ngươi nói cần làm gì bây giờ?
Bạch Kình thỏa hiệp nói.
- Chúng ta chỉ cần làm thế này...
Âm thanh Lý Áo Ba Đặc lần nữa vang lên:
- Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ khẳng định sẽ phải tách ra. Như thế coi như đại sự đã thành.
Sau hồi lâu tất cả đồng thanh nói:
- Được.
Bách Linh Bát chậm rãi buông tay. Âm thanh nhất thời biến mất.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc, khi công kích Bạch Kình hắn đã khéo léo gắn Truy tung khí lên thân thể nó.
Bạch kình da dày thịt chắc tuyệt đối sẽ không nghĩ ra trên thân thể nó còn có vật thần kỳ như vậy.
Hiển nhiên đám người kia bàn bạc đều được Bách Linh Bát thuật lại đầy đủ cho Hạ Nhất Minh.
- Kế hay...Chia ra công kích, rất hợp ý ta.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:18:45
Chương 254 Quan Chiến Cảm Ngộ


Trong tĩnh thất cổ tay Hạ Nhất Minh khẽ đảo.
Trên tay trái của hắn xuất hiện tầng quang mang đỏ tươi.
Đây chính là lực lượng lĩnh vực cường đại khôn cùng.
Bất quá lực lượng lĩnh vực lúc này biểu hiện không quá cường đại, cũng không phải lực lượng khổng lồ nghiền nát hết thảy. Trong Hỏa lực lượng không ngờ mang theo lực lượng sinh mệnh cường đại.
Hỏa diễm vốn đại diện cho lực lượng hủy diệt, trước hỏa liễm tất cả đều trở lên yếu ớt. Dã hỏa liêu nguyên, chỉ chốc lát có thể cuốn qua hết thảy. Dung nham cuồn cuộn cũng có thể biến tất cả thành tro bụi. Hỏa hệ lực lượng cuồng bạo, mãnh liệt, tràn ngập tử vong.
Nhưng lúc này Hỏa lĩnh vực trong tay Hạ Nhất Minh lại có sinh cơ bừng bừng, ấm áp tới không thể tưởng tượng.
Nếu không phải cảm nhận được lực lượng này trong khí tức hỏa diễm, chỉ e Thần đạo cường giả khác coi đây là Mộc hệ hoặc Thủy hệ lực lượng.
Đột nhiên cỗ lực lượng này biến đổi, ngọn lửa ôn hòa ấm áp tiêu tán như chưa từng tồn tại, thay thế nó chính là hỏa diễm cuồng bạo, sát khí trùm trời.
Dưới áp lực cỗ lực lượng này, cho dù Thần thú như bảo trư hay Lôi điện cũng không khỏi cảm thấy bất an vài phần. Đối với cố lực lượng này trong lòng chúng kiêng kỵ không ít.
Bất quá chỉ chốc lát cỗ lực lượng này lại chuyển hóa thành lực lượng tràn ngập sinh cơ khi nãy.
Có sinh mới tử, do tử mà sinh. Hai cảm giác bất đồng này không ngừng chuyển đổi trong Hỏa lĩnh vực.
Đây là cảm ngộ lớn nhất của Hạ Nhất Minh sau khi quan khán hai vị Ngụy thần cảnh cường giả điều khiển Huyết tế.
Quang minh cùng Hắc ám vốn là hai lực lượng đối đầu cơ hồ không thể tồn tại cùng lúc. Bất quá chúng luân phiên tồn tại không thể chia lìa, cũng như mặt trời mọc, mặt trời lặn, cứ thế luân hồi.
Hạ Nhất Minh nắm giữ Quang minh cùng Hắc ám lực lượng còn xa mới có thể sánh bằng hai vị Tây phương cường giả. Bất quá dù sao hắn cũng đồng tu Quang Ám lực lượng, đối với thể nghiệm dung hợp không phải Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc có thể so sánh.
Bởi thế sau khi hắn cảm nhận Quang ám Huyết tế khiến kẻ khác chấn động, trái tim hắn không khỏi đập mạnh.
Huyết tế có thể phóng thích lực lượng cường đại như vậy, ngay cả Thủy thần lực thủ hộ cùng Thần khí Băng Lăng Kính cũng bó tay, đó là bởi Quang Ám lực lượng dẫn dắt. Vô số oán khí cùng bạch cốt hoàn toàn dung hợp lại.
Hai lực lượng do vô số sinh mạng quái vật đại dương tạo ra kết hợp vô cùng hoàn mỹ, uy lực tạo ra tuyệt đối lớn hơn cực hạn của một loại.
Cũng bởi lực lượng kia để lại ấn tượng sâu sắc nên khi thử nghiệm, Hạ Nhất Minh dung nhập Quang minh cùng Hắc ám lực lượng vào Ngũ hành lĩnh vực.
Khi đối mặt với Huyết hải vô nhai, Hạ Nhất Minh có thể cảm ngộ thành công thi triển tam hệ Hỏa Thổ Kim lĩnh vực. Hơn nữa trong tam hệ lĩnh vực ẩn chứa Quang minh cùng Hắc ám lực lượng Hạ Nhất Minh quán thâu vào. Thời khắc đó những lực lượng kia như ngưng tụ hoàn mỹ.
Cũng bởi vậy mới khiến Hạ Nhất Minh uy phong tám hướng, chỉ một kích đã phá hỏng sáu cây cốt kiếm.
Khi đó Quang Ám hợp bích hỗ trợ lớn nhất không phải lực lượng thuần túy mà chính là lực lượng linh hồn.
Tại Tây Bắc Đồ đằng sau khi trải qua nghi thức bạn sinh, Hạ Nhất Minh đã hiểu khá rõ Thần thú, hơn nữa biết tới sự tồn tại của lực lượng linh hồn.
Sau khi quan khán Huyết tế, thu hoạch lớn nhất của hắn chính là thành công quán thâu Quang Ám hợp bích vào Ngũ hành lĩnh vực. Nếu không phải thế hắn cũng không thể bạo phát một kích cường đại tới vậy.
Lúc này hai cỗ lực lượng trong Hỏa lĩnh vực không ngừng chuyển hóa, theo sau chậm rãi dung hợp lại. Đương nhiên lực lượng tinh thần của Hạ Nhất Minh cũng dung nhập hoàn mỹ, khiến Hỏa lĩnh vực đạt tới cảnh giới viên mãn.
Mặc dù cỗ lực lượng này bề ngoài không khác nhiều so với Hỏa lĩnh vực trong Ngũ hành lĩnh vực của Ngao Mẫn Hành nhưng ẩn chứa trong đó lực lượng linh hồn lão vĩnh viễn không thể nắm giữ. Đôi mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời, ánh lên vẻ sung sướng vô hạn. Theo sau quang mang đỏ tươi đại diện cho Hỏa lĩnh vực bắt đầu chuyển màu.
Màu vàng Thổ hệ dần thay thế quang mang đỏ tươi, đồng dạng trong Thổ lĩnh vực hai cỗ lực lượng sinh tử bắt đầu chuyển hóa.
Hai cỗ lực lượng này ban đầu chuyển hóa không liền mạch, nhưng khi Hạ Nhất Minh không ngừng vận dụng, càng lúc càng trở lên thuần thục hơn.
Cuối cùng Thổ lĩnh vực cũng như Hỏa lĩnh vực đã đạt tới cảnh giới viên mãn. Tới lúc này tinh thần Hạ Nhất Minh tập trung cao độ, trên thân thể hắn thậm chí bắt đầu xuất hiện dao động vô hình.
Đây chính là lực lượng tinh thần ngưng tụ, chỉ là đối với cảnh giới Hạ Nhất Minh mà nói chưa thể hoàn toàn nắm giữ.
Thổ lĩnh vực chậm rãi chuyển hóa qua Kim lĩnh vực.
Khi hắn mới tiến giai Ngụy thần cảnh còn chưa thể ngưng tụ Toàn hệ lĩnh vực. Bất quá sau khi có cảm ngộ tại Băng Cung, để hắn nhìn ra ảo diệu Huyết tế, hắn đã thành công ngưng tụ Tam hệ lĩnh vực.
Lúc này hắn tĩnh tu chính là bởi muốn nắm giữ hoàn toàn lực lượng này. Mười ngày không quá dài nhưng cũng đủ để hắn hoàn thành chuyện đó.
Trước đó Kim lĩnh vực không thể hình thành vững chắc nhưng lúc này được Quang Ám lực lượng củng cố, Kim lĩnh vực chậm rãi hình thành.
Hô hấp Hạ Nhất Minh dần gấp gáp hơn, mỗi một lần hô hấp lực lượng trong Kim lĩnh vực lại chuyển hóa.
Khi hắn bắt đầu hít vào trong Kim lĩnh vực tràn ngập sinh cơ, khi hắn thở ra cỗ lực lượng biến hóa bén nhọn như có thể đâm thủng thiên địa.
Kim lĩnh vực dần củng cố, toàn bộ tinh thần củng thể xác Hạ Nhất Minh đều đắm chìm vào đó, cảm nhận những biến hóa rất nhỏ.
Sau hồi lâu Kim lĩnh vực dần đạt tới cảnh giới viên mãn, lực lượng sinh tử bên trong xoay tròn chuyển hóa, hình thành thể thống nhất.
Không những thế quanh thân thể Hạ Nhất Minh dần hình thành Tam hệ lĩnh vực điệp trọng.
Mặc dù chỉ là tam hệ lĩnh vực nhưng uy áp tràn ra đã đạt tới độ không tưởng.
Hạ Nhất Minh đôi mắt lóe tinh quang, khí tức trên thân thể thu phát không ngừng.
Hắn biết sau vài ngày khổ tu, bản thân đã hoàn toàn lĩnh ngộ, hoàn toàn dung hợp tam hệ lĩnh vực.
Hơn nữa Tam hệ lĩnh vực uy lực mặc dù không thể sánh với Ngao Mẫn Hành nhưng cũng không yếu hơn Tứ hệ lĩnh vực của lão. Bởi trong Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh còn ẩn chứa lực lượng sinh tử linh hồn lực.
Mặc dù lực lượng linh hồn còn yếu nhược không thể so sánh với Đồ đằng Thú thần hồn phách nhưng không phải tầm thường.
Mạnh mẽ thở ra, trong lòng Hạ Nhất Minh tràn ngập tự tin.
Cách tĩnh thất trăm trượng, ba người Băng Tiếu Thiên, Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân ngơ ngác nhìn nhau. Trong lòng bọn họ kinh ngạc tới khó hình dung. Từ tĩnh thất truyền tới khí tức cường đại khiến bọn họ vô cùng kinh sợ.
Bọn họ cảm nhận được cỗ khí tức mãnh liệt không thua kém đám Ngụy thần cảnh cường giả như Lý Áo Ba Đặc.
Bất quá đám người Lý Áo Ba Đặc đã thành danh ngàn năm, một thân tu vi võ đạo đã đạt tới cực hạn, cho dù muốn tiến thêm một bước cũng vô cùng khó khăn.
Mà Hạ Nhất Minh lúc này như mặt trời đang lên, ngày sau tu luyện có thể tiếp tục đề thăng. Có lẽ trong lòng ba người đều có một câu không dám nói ra miệng. Chân thần cảnh tuyệt tích vạn năm sắp xuất hiện.
Đột nhiên cỗ khí tức cường đại bạo phát khiến thân thể ba người đồng loạt run rẩy. Mặc dù chỉ trong nháy mắt cỗ khí tức kia đã biến mất nhưng cảm giác chấn động chưa rời bỏ bọn họ.
Khí tức vừa rồi thậm chí không kém khi Hạ Nhất Minh bên ngoài Băng Cung công kích cốt kiếm.
Trong đầu ba người xuất hiện suy nghĩ. Nếu để bọn họ đối diện với khí tức này, chưa chắc có thể toàn mạng. Thì ra tu vi võ đạo Hạ Nhất Minh đã cường hãn tới độ này.
Tới đây ba người bọn họ mới hiểu vì sao Hạ Nhất Minh không để họ tới Bắc hải. Có lẽ bọn họ đi theo thật sự không thể giúp gì nhiều.
Không gian trước mắt bỗng dao động, Hạ Nhất Minh từ tĩnh thất đột nhiên xuất hiện trước mặt họ.
Nhìn vẻ mặt vui mừng không chút che giấu của hắn, Mưu Tử Long trầm giọng nói:
- Lão đệ. Ngươi bế quan thật sự có thu hoạch?
Hạ Nhất Minh cười cười nói:
- Tiểu đệ bất tài nhưng cũng có thu hoạch.
Hắn quay đầu nhìn lại phía xa, ánh mắt sắc lạnh.
Ba người Mưu Tử Long lại nhìn nhau, không hiểu sao trong lòng họ xuất hiện tự tin mãnh liệt. Hạ Nhất Minh đi chuyến này nhất định có thể oanh động thiên hạ.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:19:53
Chương 255 Trên Bắc Hải


Phương Bắc xa xôi quanh năm gắn với sắc trời mờ mịt, hoàn cảnh sinh tồn nơi đây thật sự rất khắc nghiệt.
Tại Bắc Cương nhân loại bình thường không ít, bọn họ thường tập trung tại một nơi bởi thế lâu dần bồi dưỡng cá tính cường hãi cùng tâm chí kiên định. Bất quá tại Bắc hải không thể tồn tại nhân loại bình thường.
Có thể sống tại nơi này đều là những sinh vật cường đại nhất trong tự nhiên. Có lẽ cường giả nhân loại có thể sinh tồn tại Bắc hải nhưng nơi này không dành cho người thường.
Một tiếng rống lớn đột nhiêu truyền khắp không trung.
Tất cả sinh vật đại dương khi nghe được âm thanh này không khỏi liều mạng bỏ chạy. Cho dù sinh vật hung hãn nhất cũng không dám khiêu khích chủ nhân âm thanh này.
- Thiết Giáp. Ngươi kêu loạn lên làm gì?
Hải báo bất mãn nói.
Thiết Giáp Bối Long thu hồi ánh mắt, lộ vẻ lo lắng nói:
- Đã là ngày thứ mười vì sao bọn chúng chưa tới?
Hải báo hừ một tiếng, nói:
- Ta không biết. Bất quá nếu ngươi muốn có thể tới Bắc Cương Băng Cung hỏi xem sao?
Ánh mắt hung hãn của Thiết Giáp Bối Long nhất thời chuyển qua nhìn Hải báo. Để nó một mình tới Băng Cung đối mặt với nhiều Thần đạo cường giả, mặc dù Thiết Giáp Bối Long vô cùng tự tin về sức phòng ngự nhưng cũng không nghĩ còn mạng trở về.
Tựa hồ cảm nhận vẻ hung ác trong đôi mắt đối phương, Hải báo tinh thần ngưng trọng, vẻ lười biếng nằm ườn trên mặt băng vừa rồi biến mất hoàn toàn.
Cơ hồ trong nháy mắt khí tức trên thân thể nó bạo phát, quang mang ngân điện lóe sáng tùy thời phát động công kích.
Sát khí từ hai đầu Thần thú phóng thích, mặc dù chưa giao chiến nhưng cũng đủ khiến đám sinh vật Bắc hải chạy có cờ.
Đây là Thần thú, là cường giả chân chính, chúng nắm giữ uy năng siêu phàm thoát tục.
- Chờ chút.
Trên mặt băng nhất thời xuất hiện động khẩu lớn, Bạch Kình cứ thế từ đó đi lên.
Mặt nước Bắc hải vốn trải qua thời gian đóng băng dài lúc này đã cứng như thép, bất quá trước mặt Bạch Kình không khác gì tầng băng mỏng, dễ dàng bị nó phá vỡ.
- Hai người các ngươi sao lại ầm ĩ vậy?
Bạch Kình đau đầu nói.
Chúng là hai đầu Thần thú tới từ hai nơi khác nhau, tại Ngoại hải cùng Bắc hải đều thống suất thế lực lớn, bởi vậy va chạm là điều không tránh khỏi.
- Bọn họ còn chưa tới.
Thiết Giáp Bối Long do dự một chút, khí tức hung mãnh chậm rãi triệt thoái. Thần thú Hải báo cũng hòa hoãn hơn, nói:
- Bọn chúng hẳn không thất hẹn.
- Tuyệt đối không.
Bạch Kình kiên định nói:
- Xã hội nhân loại bọn họ coi trọng thân phận cùng địa vị. Bởi thế sẽ không thể nuốt lời.
Thiết Giáp Bối Long thấp giọng nói:
- Nếu là Long mã hiển nhiên sẽ không. Nhưng nhân loại kia...
Mặc dù âm thanh không lớn nhưng hiển nhiên Bạch Kình nghe rõ ràng.
- Thiết Giáp. Đừng quên chủ nhân của ta cũng là nhân loại. Chẳng lẽ ngươi muốn nếm thử nộ hỏa của ngài?
Bạch Kình chợt quát lên.
Thân thể Thiết Giáp Bối Long nhất thời run lên, nó vội vàng nói:
- Ta chưa nói gì. Bất quá bọn họ sao có thể so sánh cùng Thần vương điện hạ.
Hải báo ngơ ngác nhìn hai đồng bọn, trong đầu vô cùng hoài nghi.
Chủ nhân Bạch Kình rốt cuộc là nhân vật gì, không ngờ có thể khiến Thiết Giáp Bối Long sợ hãi tới vậy?
***
- Thần vương? Hẳn là người đeo mặt nạ kia?
Trên mặt băng xa xôi, vẻ mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện tiếu ý.
Hắn đã đoán ra nhân vật cường đại phía sau Bạch Kình. Hơn nữa cũng rõ ràng vì sao người đó không động thủ mà cử ba đầu Thần thú cùng đám người Lý Áo Ba Đặc đối phó hắn.
Khẳng định do Thần long đã đánh trọng thương người kia, nếu không gã thần bí đó đã sớm tìm hắn.
Khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh nói:
- Đi thôi.
Lôi điện hí vang một tiếng, thân thể bay về phía trước.
Trên lưng nó vốn không có ai, bất quá vừa chạy được vài dặm đột ngột xuất hiện một đạo thân ảnh.
Có thể ngồi lên lưng bạch mã cao ngạo, chuyện này truyền ra tuyệt đối khiến người khác kinh hãi. Thân thể bạch mã có chút không thoải mái, nó hừ một tiếng nhỏ tựa hồ bất mãn người khách này. Bất quá trong lòng bởi có kiêng kỵ nên nó cũng không cự tuyệt đối phương cưỡi lên.
Tốc độ bạch mã rõ ràng chậm lại, khí tức dao động mãnh liệt, đầy vẻ không kiên nhẫn.
Chỉ là kỵ sĩ kia vẫn như trước không hề có cảm giác, hắn vững vàng ngồi trên lưng Lôi điện, thân thể giống như đại thụ, mặc tốc độ Lôi điện biến hóa ra sao cũng không ảnh hưởng.
Rốt cuộc Lôi điện hí lên một tiếng. Âm thanh này như phát tiết bất mãn trong lòng hoặc cũng có thể coi như khiêu khích ba đầu Thần thú phía xa.
Xa xa đôi mắt ba đầu Thần thú đồng thời sáng lên.
Thân thể Bạch Kình bay lên không trung, nó nhìn phía Nam xa xôi, thấp giọng nói:
- Tới một người một ngựa, không có Thần đạo cường giả khác.
Mặc dù Hải báo cùng Thiết Giáp Bối Long ở phía dưới nhưng âm thanh Bạch Kình tựa hồ truyền tới nơi khác.
- Rất tốt.
Từ hư không vang lên một âm thanh mờ mịt.
Đám Thần đạo cường giả còn lại trầm xuống, bọn họ tuyệt đối không nghĩ ra tình huống lúc này đúng như dự tính, một chút sai lệch cũng không thấy.
Hơn nữa bên cạnh Hạ Nhất Minh, ba vị Thần đạo cường giả Băng Cung cũng không xuất hiện, bởi thế bọn họ cảm nhận có chút khác thường.
Hạ Nhất Minh thật sự dễ đối phó vậy sao?
Bạch Kình tựa hồ trầm ngâm một chút, nói:
- Ta sẽ nói chuyện cùng hắn một lát.
Khi nó nói ra những lời này, không khí nhất thời tĩnh lặng, ngoại trừ khí tức ba đầu Thần thú, nơi này không còn bất cứ âm thanh nào khác.
Tốc độ Lôi điện cực nhanh, chỉ giây lát nó đã xuất hiện trong tầm mắt bọn họ.
Hí dài một tiếng, hai vó trước đưa cao, trên thân thể Lôi điện không chút che giấu chiến ý mãnh liệt.
Từ phương xa chạy tới đây khí thế Lôi điện đã ngưng tụ tới đỉnh điểm, nếu lúc này tử chiến cùng Thiết Giáp Bối Long, nó tuyệt đối có thể khiến đối phương vẫn lạc. Cùng lúc trong đôi mắt Thiết Giáp Bối Long xuất hiện vẻ kinh hãi.
Mặc dù vẻ kinh hãi kia chỉ thoáng hiện ra nhưng Bạch Kình cùng Hải báo có thể cảm nhận rõ ràng.
Bất quá lúc này Hải báo không cười nhạo, ngược lại vẻ mặt đầy biểu tình nhìn qua.
Trong lòng Hải báo cũng không cho rằng Thiết Giáp Bối Long có thể chiến thắng Long mã. Nếu thật sự hai bên tung hết lực lượng giao chiến, còn có thể chiến thắng, đằng này...
Lôi điện sau khi hí vang đã bình ổn trở lại, ánh mắt kinh thường nhìn Thiết Giáp Bối Long.
Mặc dù Lôi điện không muốn nhưng ánh mắt nó trời sinh đã vậy, tuyệt đối thích hợp với bộ dạng hung thần ác sát.
- Ha ha. Hạ Nhất Minh. Long mã. Các ngươi quả thật dám tới.
Âm thanh Bạch Kình vang vọng mặt băng, bất quá đám sinh vật tại đây đã sớm trốn hết, căn bản không còn tên nào lởn vởn xung quanh.
Ngồi ngay ngắn trên lưng Lôi điện, Hạ Nhất Minh ánh mắt lạnh như băng nhìn ba đầu Thần thú như nhìn những thú thể. Đối với lời thăm hỏi của Bạch Kình, một tiếng đáp lại hắn cũng không nói.
Hải báo cùng Thiết Giáp Bối Long trong lòng vô cùng giận dữ, nhưng nghĩ tới biểu hiện của Hạ Nhất Minh chúng chỉ có thể mạnh mẽ áp chế nộ hỏa.
Thần thú nắm giữ lực lượng hơn xa nhân loại đồng giai.
Bất quá người trẻ tuổi trước mặt rõ ràng không thuộc phạm trù đó.
Với trí tuệ Thần thú đương nhiên chúng không dễ dàng chọc giận Hạ Nhất Minh.
Thân thể Bạch Kình khẽ động, ngay cả nó cũng bị thái độ này của Hạ Nhất Minh chọc giận.
Sau khi tức giận hồi lâu, rốt cuộc Bạch Kình trong lòng kiêng kỵ, nói:
- Hạ Nhất Minh. Chẳng lẽ ngươi không thể trả lời một tiếng sao?
Nụ cười trào phúng xuất hiện trên mặt Hạ Nhất Minh, hắn lạnh nhạt nói:
- Ngươi muốn đánh thì đánh đi. Nói nhảm làm gì?
Thủy tiễn cường địa nhất thời xuất hiện quanh thân thể Bạch Kình, cho dù đối mặt với chủ nhân nó cũng chưa từng bị coi thường như vậy.
Nộ khí mênh mông tràn ngập thân thể Bạch Kình, khí thế cường đại liên tiếp bạo phát tựa hồ tùy thời có thể phát động công kích.
Lôi điện đột nhiên hí dài một tiếng, âm thanh như lôi đình, theo sau trên chiếc sừng tử điện lóe lên như khuếch tán uy hiếp trí mạng.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:22:48
Chương 256 Bẫy Rập


Tiếng hí truyền xa như hạ chiến thư, hung hăng trùng kích ba đầu Thần thú. Bạch Kình lập tức khống chế nộ khí, nó tựa hồ bừng tỉnh.
- Hạ Nhất Minh. Theo giao ước của chúng ta, để Long mã cùng Thiết Giáp rời đi.
Nó dừng một chút nói tiếp:
- Chúng ta cùng ngươi đợi tại đây.
Hạ Nhất Minh chậm rãi gật đầu, hắn nhảy khỏi lưng Lôi điện, bình thản đứng trên mặt băng.
Không biết vì sao sau khi hắn hành động như vậy, đôi mắt Lôi điện ánh lên vẻ vui mừng như vừa thoát nợ. Chỉ là biến hóa này rất nhỏ, nếu để nhân loại như Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc chứng kiến, có lẽ bọn họ sẽ sinh nghi. Bất quá ba đầu Thần thú mặc dù cường đại nhưng năng lực phản ứng thua xa nhân loại, bởi thế không cảm thấy khác thường.
- Các ngươi lưu lại, để Thiết Giáp Bối Long theo Lôi điện.
Hạ Nhất Minh lạnh nhạt nói.
Lôi điện hí dài một tiếng, đôi mắt lóe tinh mang lẳng lặng nhìn Thiết Giáp Bối Long.
Thiết Giáp Bối Long thân thể to lớn hơn xa Lôi điện nhưng không nhịn được run lên vô thức. Nếu không phải đã có kế hoạch chu đáo, hơn nữa Bạch Kình nhận lời nếu thành công sẽ để lại thi hài cùng Thần đạo xá lợi Hạ Nhất Minh, nó tuyệt đối không tham gia hành động nguy hiểm này.
Dưới lực hấp dẫn cường đại, nó cố gắng trấn an, cao giọng quát:
- Long mã. Chúng ta tới Bắc hải.
Bốn vó Lôi điện khẽ động, thân thể nó lập tức lơ lửng trên không trung. Khí lưu dưới chân bắt đầu dao động, mơ hồ có thể thấy rõ tử điện lóe lên.
Mặc dù nó không ra tay nhưng biểu hiện cường đại như vậy đủ khiến bất luận kẻ nào đều phải kinh tâm động phách.
Tất cả đều có cảm giác, khi Lôi điện ra tay khẳng định là một kích trí mạng. Cho dù Thần đạo cường giả cũng chưa chắc bình an thoát khỏi một kích này.
Thân thể khủng bố của Thiết Giáp Bối Long khẽ run lên, nó cảm thấy trong miệng khô khốc. Bất quá tới lúc này cho dù nó hối hận cũng muộn, chỉ có thể kiên trì bước tiếp. Nếu không chẳng những Lôi điện không buông tha, ngay cả Bạch Kình cũng sẽ trở mặt.
Cắn chặt răng, trong nháy mắt Thiết Giáp Bối Long có quyết định. Nếu lần trước có thể chạy thoát trong nước xem ra tốc độ Long mã không bằng nó, đã vậy còn sợ hãi điều gì?
Thiết Giáp Bối Long đột nhiên bay ngược ra sau, đồng thời cao giọng nói:
- Long mã. Chúng ta rời khỏi đây vài ngàn dặm, sau đó địa điểm sẽ do ngươi chọn.
Lời còn chưa dứt thân thể khủng bố của Thiết Giáp Bối Long đã lướt đi với tốc độ chóng mặt.
Bạch mã quay đầu nhìn Hạ Nhất Minh, tựa hồ nhắc nhở hắn điều gì. Chỉ là trong mắt nó ẩn giấu vài phần cổ quái không nói lên lời. Theo sau nó gắt gao bám theo Thiết Giáp Bối Long.
Tốc độ Thiết Giáp Bối Long mặc dù rất nhanh nhưng với Lôi điện không phải vấn đề.
Chỉ là lúc này Lôi điện không nghĩ trong thời gian ngắn bắt kịp nó, bởi thế chậm rãi di chuyển phía sau Thiết Giáp Bối Long, chờ đợi cơ hội. Mắt nhìn Long mã cùng Lôi điện rời đi, Bạch Kình thở thật dài một hơi.
Bất quá nó không im lặng, ngược lại quay qua Hạ Nhất Minh nói:
- Vì công bằng Thiết Giáp Bối Long mang Long mã rời đi ba canh giờ. Sau đó Long mã các hạ sẽ quyết định địa điểm giao chiến. Sau ba canh giờ chúng ta có thể rời khỏi nơi này.
Âm thanh nó không nhịn lộ rõ tiếu ý:
- Chúng ta chậm rãi đợi ở đây thôi.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh thoáng sáng lên, nói:
- Thật phiền phức.
Bạch Kình cẩn thận quan sát Hạ Nhất Minh, nó mơ hồ cảm nhận hắn có chút khác biệt.
So sánh với mười ngày trước, khí tức Hạ Nhất Minh dường như trầm ổn hơn. Cũng như lúc này ngoại trừ lực lượng dao động quanh thân thể, ngay cả Bạch Kình cũng không cảm nhận khí tức đối phương.
Có thể tu luyện võ đạo tới cảnh giới này, Bạch Kình khẳng định, khi Hạ Nhất Minh công kích Huyết tế đại trận chưa sử dụng toàn lực. Liếc mắt nhìn Hải báo, hai đầu Thần thú có chút lo lắng.
Dưới tình huống như vậy Hạ Nhất Minh còn chưa dốc toàn lực, khi hắn thẳng tay công kích cường đại ra sao?
Cùng đám người Lý Áo Ba Đặc phục kích, mặc dù tổn hại danh dự Thần thú nhưng cũng là biện pháp duy nhất.
- Hạ Nhất Minh. Cũng không phải Thiết Giáp Bối Long phiền toái.
Bạch Kình giải thích:
- Các ngươi ý niệm tương liên, năng lực này quá sức cường đại. Thiết Giáp Bối Long kéo dài khoảng cách, năng lực của các ngươi sẽ chịu ảnh hưởng. Cũng để đảm bảo chúng công bằng giao chiến.
Trên mặt xuất hiện vẻ kỳ dị, Hạ Nhất Minh đột ngột nói:
- Ngươi thật sự cho rằng Thiết Giáp Bối Long có tư cách chiến thắng Lôi điện?
Bạch Kình sửng sốt giây lát, nói:
- Đây là Thiết Giáp Bối Long khiêu chiến. Bất luận thắng bại cũng không hối hận.
Thấy ánh mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời, hai đầu Thần thú không khỏi lo lắng hắn nhìn ra điều gì.
Không ngờ Hạ Nhất Minh chỉ cười một chút, theo sau lẳng lặng đứng trên mặt băng giống như lão tăng nhập định, ngay cả khí tức cũng không thấy.
- Hay cho đôi mắt tinh tường.
Hải báo khẽ thở dài.
Đôi mắt nhân loại chính là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt càng trong sáng, tâm hồn càng tinh khiết, huống hồ đôi mắt kia trong suốt sáng ngời.
Bạch Kình cùng Hải báo mặc dù không phải nhân loại nhưng cũng là Thần thú, bởi thế khi thấy đôi mắt Hạ Nhất Minh, cũng biết hắn không ngưng tụ lực lượng vào đó mà hoàn toàn là lực lượng thân thể. Bởi thế lúc này Hải báo vạn phần kinh ngạc. Nhân loại có đôi mắt như thế thật sự rất hiếm.
Khi Hạ Nhất Minh bình tĩnh ngồi xuống, theo sau nhắm chặt hai mắt, hắn phảng phất như hắn tiến vào cảnh giới thần kỳ, cả mặt băng theo đó tĩnh lặng.
Bất luận hai đầu Thần thú hay Hạ Nhất Minh đều không mở miệng, bọn họ không có ý tứ muốn giao tiếp.
Bất quá hai đầu Thần thú cũng không dám tùy tiện như Hạ Nhất Minh, chúng tuyệt đối không tin lúc này hắn tu luyện hay bế quan.
Trước mặt hai đầu Thần thú buông lỏng cảnh giác, đây tuyệt đối không phải hành vi bình thường. Bởi thế chúng tin tưởng Hạ Nhất Minh bằng cách nào đó âm thầm giám sát động tĩnh, tùy thời công kích. Với quan hệ hai bên không phải không có khả năng xuất hiện chuyện này. Hải báo thoáng run lên, đôi mắt tràn ngập sát khí.
Bạch Kình do dự một chút, rốt cuộc chậm rãi lắc đầu, hơn nữa ngưng tụ âm thanh truyền vào tai Hải báo.
- Bây giờ chưa phải lúc ra tay. Đợi ba canh giờ sau Thiết Giáp Bối Long dẫn dụ Long mã rời xa đã.
Hải báo chần chừ hồi lâu, rốt cuộc sát khí trong mắt tiêu tán, tư thế tập trung phòng ngự.
Bọn họ không phải lo sợ Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện liên thủ ra tay mà kiêng kỵ tốc độ nhanh như chớp của Lôi điện. Đối với tốc độ này, cho dù là người đeo mặt nạ lúc trước cũng cảm thấy bất đắc dĩ, đừng nói người khác.
Thời gian trôi qua rất nhanh, ba canh giờ mặc dù không ngắn nhưng cũng không dừng lại.
Khí tức trên thân thể Hải báo cùng Bạch Kình càng lúc càng nồng đậm. Cả mặt băng như bị khí tức nóng rực này hun đúc. Lúc này Hạ Nhất Minh đột ngột mở mắt, nói:
- Bạch Kình. Vì sao các ngươi biết ta cùng Lôi điện tâm linh tương thông, ý niệm tương đồng?
Bạch Kình khẽ giật mình, nó cười hắc hắc nói:
- Các ngươi tại Nam Cương thi triển thần uy đã truyền khắp thiên hạ, chúng ta biết chẳng có gì lạ.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ sáng lên, hắn nhíu mày, đối với những lời này tỏ vẻ hoài nghi. Bạch Kình đột nhiên thở dài nói:
- Hải báo. Đã qua bao lâu rồi.
- Ba canh giờ đã qua.
Hải báo âm trầm nói.
- Ba canh giờ...Hắc hắc. Nói cách khác bất luận tốc độ Long mã ra sao cũng không thể chạy tới đây.
Âm thanh Bạch Kình không trầm thấp như trước mà vang vọng khắp nơi.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, hắn lạnh nhạt nói:
- Thì ra mục đích của các ngươi là muốn dẫn lôi điện rời đi, rảnh tay đối phó Hạ mỗ.
Hải báo cất tiếng cười lớn, nói:
- Hiện tại ngươi biết đã muộn. Bất quá ngươi yên tâm. Không chỉ ngươi, ngay cả vài đầu Thần thú theo ngươi cũng có kết quả này.
Hạ Nhất Minh khinh thường nói:
- Chỉ là hai đầu Thần thú cũng muốn lưu lại ta? Các ngươi đề cao bản thân quá?
- Hạ tiên sinh. Nếu thêm chúng ta nữa.
Một âm thanh từ hư không mờ mịt vang lên.
Theo sau mặt băng nứt ra, xuất hiện ba đạo thân ảnh.
Đây là một nhân loại phương Tây cùng hai đầu Tây phương Thần long. Ánh mắt cả ba vô cùng hung ác, vừa hiện thân ý niệm vững vàng khóa chặt Hạ Nhất Minh.
Tới lúc này sắc mặt Hạ Nhất Minh mới trở lên ngưng trọng.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:24:58
Chương 257 Ngũ Cường


- Lý Áo Ba Đặc. Long vương Đức Lai Đặc. Thần thánh Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp.
Mỗi một cái tên được nhắc tới đều đại diện cho một vị Thần đạo cường giả chí cao vô thượng tại phương Tây. Mỗi một từ nói ra sắc mặt Hạ Nhất Minh thêm khó coi hơn.
Khi ba vị Thần đạo cường gia xuất hiện bọn họ cùng Bạch Kình, Hải báo hình thành vòng vây khóa chặt đường lui của Hạ Nhất Minh.
Bất luận là ai khi đồng thời đối mặt năm vị Thần đạo cường giả, trong đó có một vị Ngụy thần cảnh cường giả đều cảm thấy hãi hùng khiếp vía, không thể tập trung.
- Hạ Nhất Minh. Ta thừa nhận ngươi là một thiên tài.
Trong âm thanh Lý Áo Ba Đặc tràn ngập vẻ cảm thông:
- Nhưng đáng tiếc, vì sao ngươi không phải người phương Tây chúng ta?
- Hắn cũng không phải người phương Đông.
Long vương Đức Lai Đặc thốt ra một đạo Long tức khủng bố khiến mặt băng xuất hiện động khẩu cực lớn.
- Ngươi là người nơi nào Long tộc chúng ta không cần biết. Nhưng ngươi đã dám sát hại Long tộc Tát Ma Đức đại nhân, lại dám uy hiếp Long tộc chúng ta, khẳng định muốn chết.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, nói:
- Muốn giết ta dễ vậy sao?
Lời chưa dứt hai chân hắn dụng lực, thân thể bắn lên không trung.
Xung quanh đã bị năm vị Thần đạo cường giả khóa chặt, bất luận hắn đột kích phía nào cũng đều có kết quả bị thảm. Bởi vậy hắn quyết định rất nhanh, lập tức bay lên không trung. Nhưng ngay khi thân thể hắn khẽ động, đám người Lý Áo Ba Đặc đã ra tay.
Trong nhát mắt Thần thú thổ tức, Lý Áo Ba Đặc phóng thích Quang minh lực lượng phong tỏa hoàn toàn đường lui của hắn.
Năm vị Thần đạo cường giả liên thủ, lực lượng cường đại ra sao? Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng là Thần đạo cường giả hơn nữa so với đông đảo Thần thú, hắn đã đạt tới Ngụy thần cảnh nhưng không cách nào đối chọi lực lượng cường đại kia.
Thân thể hắn thoáng ngừng lại trên không trung, vừa lúc tránh né lực lượng công kích vô cùng vô tận. Đồng thời khí tức trên thân thể hoàn toàn thu liễm, cả người giống như làn khói nhẹ, không có bất cứ khi tức sinh mạng nào.
- Hắn muốn chạy trốn. Cẩn thận.
Hải báo rống lên.
Đông đảo Thần đạo cường giả bất mãn liếc mắt nhìn nó, Hạ Nhất Minh muốn trốn là chuyện đương nhiên. Nếu tình huống này hắn không chạy trốn mà lựa chọn nghênh chiến mới thật sự phát điên.
Bất quá đám Thần đạo cường giả mặc dù lần đầu phối hợp nhưng với thực lực của họ đủ để bày ra thiên la địa võng.
Vô số quang mang đại diện tử vong bắn tới Hạ Nhất Minh, mỗi luồng quang mang tràn ngập lực lượng hung mãnh. Chúng giống như mạng nhện đan xen vào nhau, chỉ cần dụng chạm khẽ cũng sẽ dính chặt.
Hạ Nhất Minh trong đám quang mang dày đặc lẩn tránh vô cùng chật vật, không chịu đối phó cùng đạo quang mang nào.
Đồng thời cổ tay hắn khẽ đảo, Thiên hạ đệ nhất Thần khí Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện. Theo cách tay hắn vung lên, Ngũ sắc quang mang lập tức lóe sáng. Bất quá quang mang này không công kích mà chỉ thủ hộ quanh thân thể hắn.
Tuy nói Hạ Nhất Minh nắm giữ Ngũ hành luân hồi chi hoa uy lực khó lường nhưng đối mặt với đông đảo địch nhân như vậy, hắn tuyệt đối không dám sử dụng. Nhất thời quang mang dày đặc lóe sáng vô cùng mỹ lệ. Bất quá đám người Lý Áo Ba Đặc không khỏi kinh tâm động phách.
Nếu Hạ Nhất Minh sử dụng Ngũ Hành Hoàn liều mạng công kích, sử dụng Ngũ hành luân hồi dẫn dắt bọn họ đối phó lẫn nhau, bọn họ sẽ không ngạc nhiên.
Dù sao Ngũ hành luân hồi chi hoa uy lực cực lớn, Ngao Mẫn Hành chính là ví dụ điển hình. Bởi thế Lý Áo Ba Đặc sớm đã chuẩn bị tâm lý ứng chiến. Chỉ là tình cảnh lúc này khiến vị Giáo hoàng Thần điện trong lòng xuất hiện bất an.
Hạ Nhất Minh chịu công kích của năm vị Thần đạo cường giả nhưng chỉ sử dụng thân pháp thần kỳ tránh né. Cho dù tiếp xúc cùng quang mang công kích lập tức Ngũ hành quang mang sẽ thủ hộ, hơn nữa hắn sẽ mượn lực di chuyển. Từ đầu tới cuối không có bất kỳ vị Thần đạo cường giả công kích trúng hắn. Cũng bởi chuyện khó tin này khiến đám Thần đạo cường giả cảm thấy kinh hãi.
Cho dù Thần thú cũng biết Hạ Nhất Minh đang vận dụng Thần toán thuật, bởi thế hắn có thể nhìn rõ phương hướng công kích, cùng bày bố phòng ngự hợp lý.
Nhưng dưới sự công kích của năm vị Thần đạo cường giả, vẫn có thể vận dụng Thần toán thuật tới độ này sao? Sắc mặt Lý Áo Ba Đặc âm trầm hẳn, lão mơ hồ cảm giác, tuyệt đối không thể kéo dài tình huống này.
Nếu hai bên kéo dài, Lôi điện khẳng định thông qua tâm linh biết được hết thảy. Nếu thật sự để Hạ Nhất Minh kéo dài vài canh giờ, để tên có tốc độ vô dịch thiên hạ kia trở lại, dụng tâm sắp xếp của họ sẽ trôi theo sống nước.
- Các vị. Ta muốn dùng Lĩnh vực, xin hãy cẩn thận.
Theo lời Lý Áo Ba Đặc, một mảnh quang mang trên thân thể lão lập tức lan tỏa.
Quang minh lực lượng vốn là một trong những lực lượng cường đại nhất thế giới. Khi đối phó địch nhân mặc dù không có thủ đoạn quỷ dị nhưng năng lực tinh lọc đủ để bất kỳ kẻ nào sợ hãi.
Bất quá đồng thời nó cũng tạo áp lực cường đại lên đồng bọn của người sử dụng.
Tứ đại Thần thú mặc dù thất kinh nhưng không dị động, chúng vẫn như trước vây khốn Hạ Nhất Minh đang lẩn trốn.
Quang minh lực lượng sau khi khuếch tán lập tức bao phủ chiến địa. Bất quá Quang minh lực lượng rõ ràng phân biệt đối xử với đối tượng trong phạm vi nó bao phủ.
Tứ đại Thần thú trong Quang lĩnh vực không có bất cứ ảnh hưởng nào, ngược lại được Quang minh lực lượng tẩy lễ khiến tinh thần chúng vô cùng phấn chấn, phảng phất như vừa phục dụng thần dược.
Tình thần của chúng dâng cao, công kích càng lúc càng cường đại hơn.
Trong nháy mắt các luồng quang mang công kích tăng gấp đôi khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy áp lực rõ ràng. Bất quá chính thức khiến hắn khó chịu chính là sự xuất hiện đột ngột của Quang minh lực lượng.
Cỗ lực lượng này mặc dù không giống Sí nhiệt lĩnh vực cuồng bạo, cũng không giống Không gian lĩnh vực thần bí nhưng bị nó bao phủ, bất luận ai cũng cảm thấy bản thân vô cùng bé nhỏ.
Đây không chỉ là công kích thuần túy của Quang lĩnh vực mà ẩn chứa trong đó cả công kích linh hồn.
Lý Áo Ba Đặc đôi mắt lóe tinh mang, Quang minh cùng Hắc ám nếu tu luyện tới cực hạn thậm chí có thể lay động linh hồn nhân loại. Đây mới chính là uy lực cường đại của Quang minh cùng Hắc ám.
Miệng lão chợt xuất hiện nụ cười mơ hồ, sau khi bị công kích lình hồn, bất kỳ ai cũng không thể bảo trì toàn vẹn. Mà lúc này chỉ cần Hạ Nhất Minh ngưng lại, Thần toán thuật của hắn sẽ bị phá giải, hắn sẽ phải đối kháng cùng mọi người. Lão lẳng lặng đợi, bất quá đột nhiên thân thể Hạ Nhất Minh ngưng lại.
Chỉ là lúc này trên mặt Lý Áo Ba Đặc không còn chút tiếu ý, ngược lại hiện rõ vẻ kinh hãi khó tin.
Gương mặt Hạ Nhất Minh lộ rõ vẻ vui mừng, theo sau thân pháp hắn như không chịu bất cứ ảnh hưởng nào, thậm chí linh hoạt hơn vài phần. Phản ứng cố gắng chống đỡ, kiếm lư kỹ cùng giờ phút này hoàn toàn biến mất.
Bất luận tốc độ hay phản ứng của hắn đều đề thăng gấp đôi, dưới sự bao phủ của Quang lĩnh vực, hắn như cá gặp nước.
Đôi mắt Lý Áo Ba Đặc càng lúc càng mở lớn, lão không tin vào điều đang chứng kiến. Chẳng lẽ công kích linh hồn của Quang minh lực lượng không ảnh hưởng tới Hạ Nhất Minh?
- Lão gia hỏa ngươi làm trò gì vậy?
Âm thanh phẫn nộ từ miệng Hải báo vang lên:
- Lão tinh lọc hắn hay đang trợ giúp hắn vậy?
Gương mặt già nua của Lý Áo Ba Đặc thoáng đỏ bừng, nhưng cũng không thể giải thích. Bởi ngay bản thân lão cũng không tin được, sao có thể khiến người khác tin tưởng. Đôi mắt ánh lên vẻ tức giận, Lý Áo Ba Đặc mở miệng nói:
- Quang minh thần tại thượng. Tịnh hóa...
Quang mang tại khu vực trung tâm đột nhiên mãnh liệt tới cực hạn.
Giờ phút này Quang minh lực lượng giống như vầng mặt trời tỏa quang mang chói lọi.
Quang minh lực lượng không chỉ tác động tới linh hồn, khi súc tích tới cực hạn tác dụng tinh lọc phát huy triệt để.
Ngay từ đầu Lý Áo Ba Đặc không sử dụng lực lượng này, bất quá lão đã không còn để ý hết thảy.
Trong nháy mắt quang mang như xuyên thủng thân thể Hạ Nhất Minh, khiến hắn ngưng lại. Đồng dạng cỗ lực lượng này tác động tới đám Thần thú không nhỏ.
Chỉ là đông đảo Thần đạo cường giả có mặt tại đây không khỏi vui mừng. Chúng không hẹn cùng tăng cường công kích, muốn nhanh chóng chém chết mầm họa này.
Đột nhiên một mảnh quang mang xuất hiện thu hút ánh mắt mọi người.
Trên thân thể Hạ Nhất Minh xuất hiện quy xác cực lớn, cho dù quang mang như ánh sáng mặt trời công kích cũng không thể khiến nó hao tổn.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:27:10
Chương 258 Bạo Thể


Cơ hồ liên tiếp sau đó các đạo quang mang hung bạo phóng tới.
Chỉ giây lát vô số lực lượng cường đại oanh kích Huyền quy xác, tựa hồ muốn đánh vỡ kiện Thần khí này.
Bất quá mặc dù những lực lượng kia chỉ thua kém Quang minh lực lượng đôi chút nhưng không cách nào đột phá Huyền quy xác.
Vô số quang mang công kích trừ tác dụng chiếu sáng không có bất cứ thu hoạch nào.
Lực lượng phù văn kết hợp tạo thành lực lượng xoáy tròn bảo vệ thân thể Hạ Nhất Minh, cho dù Quang lĩnh vực phóng thích ánh sáng như mặt trời cũng không cách nào xuyên thấu.
Không những thế, được lực lượng phù văn thủ hộ, thân ảnh Hạ Nhất Minh càng linh hoạt hơn.
Hắn giống như du ngư vẫy vùng trong sóng nước, chỉ giây lát đã thoát khỏi phạm vi Quang lĩnh vực.
Lý Áo Ba Đặc mặc dù nắm giữ hoàn toàn Quang lĩnh vực nhưng so với Lĩnh vực khác, Quang lĩnh vực bá đạo dị thường. Được Lý Áo Ba Đặc khống chế, Quang lĩnh vực không công kích Thần thú nhưng chúng ngược lại cảm nhận uy áp cực lớn. Lực lượng tinh lọc dường như không chỉ nhắm vào Hạ Nhất Minh mà còn nhắm vào chúng.
Bởi thế khi Hạ Nhất Minh có thể đối phó dễ dàng Quang lĩnh vực, Bạch Kình nổi giận gầm lên. Theo sau trên đầu nó phóng ra một cột nước lớn.
Mọi người đã sớm biết uy lực cột nước này, nếu bị nó đánh trúng tuyệt đối chính là đại nạn. Nhưng nếu trong tay đối phương có Thần khí thủ hộ, uy lực cột nước kia suy yếu rất nhiều. Hơn nữa bị Quang lĩnh vực kiềm chế, cột nước kia không có khả năng uy hiếp Hạ Nhất Minh.
Chỉ là theo tiếng gầm của Bạch Kình, cột nước đột nhiên bạo phát. Nó mãnh liệt tràn vào Quang lĩnh vực, theo sau tất cả nhất loại chấn động.
Cột nước cường đại trong Quang lĩnh vực không suy yếu, thậm chí lấp lóe quang minh lực lượng.
Thân thể Bạch Kình nắm giữ Quang minh lực lượng, lúc này nó dung nhập lực lượng vào cột nước, hơn nữa cố ý phối hợp cùng Lý Áo Ba Đặc bởi thế mới xuất hiện hiệu quả khó tin tới vậy. Thân thể Hạ Nhất Minh khẽ đảo lập tức tránh được cột nước khổng lồ công kích.
Nhưng ngay lúc này cột nước bạo liệt hóa thành vô số dòng nước tràn ngập Quang lĩnh vực.
Hạ Nhất Minh thân pháp cho dù nhanh hơn cũng không cách nào tránh khỏi không gian tràn ngập Thủy hệ này. Sau một lát trên Huyền quy xác xuất hiện vô số sợi tơ nước.
Chúng vững vàng khóa chặt quy xác, theo đó từng âm thanh xé gió trên không giáng xuống.
Trong nháy mắt Hạ Nhất Minh không cách nào thi triển Thần toán thuật cùng thân pháp tránh né quỷ dị. Đám Thần thú vui mừng khôn xiết, chúng không hẹn cùng phóng thích lực lượng cực hạn.
Mặc dù chúng biết hành động này có thể khiến Quang lĩnh vực suy yếu nhưng nhiều ít vẫn khiến Hạ Nhất Minh chịu áp lực cực lớn.
Chỉ cần đánh nát Thần khí Huyền quy xác, hôm nay Hạ Nhất Minh chết chắc.
Hạ Nhất Minh dĩ nhiên hiểu rõ tình cảnh này, cổ tay khẽ đảo, hỏa lô nhất thời xuất hiện trước mặt. Chín đầu Hỏa long nhanh chóng rời khỏi hỏa lô, quấn lấy tơ nước cùng Quang lĩnh vực. Chín đầu Hỏa long uy lực cường đại cột nước của Bạch Kình sao có thể chống đỡ.
Chỉ trong nháy mắt toàn bộ tơ nước quấn quanh Huyền quy xác đã tiêu tán triệt để.
Tam đại Thần khí xuất hiện trên tay Hạ Nhất Minh, hơn nữa Ngũ hành quang mang, chín đầu Hỏa long cùng phù văn ấn ký giao hòa ngăn cản tất cả công kích.
Trong đôi mắt đám Thần thú ánh lên vẻ tham lam cùng bất đắc dĩ.
Thần khí uy lực quá lớn, Hạ Nhất Minh tại Hư thần cảnh chỉ bằng Thần khí cũng có thể chém chết Tát Ma Đức. Lúc này hắn tấn giai Ngụy thần cảnh, uy lực dĩ nhiên cường đại gấp bội.
Bất quá đồng thời điều khiển ba kiện Thần khí đối phó năm vị Thần đạo cường giả, rõ ràng Hạ Nhất Minh không chịu nổi. Hắn hừ lạnh một tiếng, thân thể trong nháy mắt đáp xuống mặt băng. Theo sau hai chân hắn dậm mạnh, cả thân thể như chìm xuống.
Trong biển rộng, Quang minh lĩnh vực của Lý Áo Ba Đặc cùng Cửu Long Lô chịu ảnh hưởng lớn, bất quá phù văn quy xác cùng Ngũ hành quang mang không chút suy chuyển. Hạ Nhất Minh nhìn quanh một hồi, gương mặt xuất hiện vẻ trào phúng.
Năm vị Thần đạo cường giả liên thủ cũng không cách nào khiến hắn lưu lại, điều này đủ để hắn có tư cách kiêu ngạo.
Chỉ là ngay lúc này một đạo quang mang hắc ám như quỷ mị vô thanh vô tức đâm tới quang mang ba kiện Thần khí.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, ba kiện Thần khí mặc dù lấy hắn làm trung tâm nhưng dù sao chúng đều có tôn nghiêm của mình. Chúng có thể phối hợp cùng nhau nhưng tuyệt đối không thể dung hợp. Bởi thế xuất hiện sơ hở là điều đương nhiên.
Chỉ là sơ hở này nhỏ tới độ cho dù năm vị Thần đạo dây dưa nửa canh giờ cũng không cách nào phát hiện.
Khi trốn xuống lòng biển, thoát khỏi năm vị Thần đạo cường giả, tinh thần hắn lập tức buông lỏng. Nhưng lúc này một cỗ lực lượng súc tích đã lâu chợt bạo phát.
Thân thể Hạ Nhất Minh kiệt lực dao dộng, hắn mạnh mẽ bay lên, đồng thời chỉ huy quang mang ba kiện Thần khí đón đỡ quang mang hắc ám kia.
Chỉ là hết thảy đã chậm, quang mang hắc ám xuyên qua sự thủ hộ của ba kiện Thần khí công kích thân thể Hạ Nhất Minh. Âm thanh thê lương phát ra từ miệng hắn, thân thể lập tức bắn ngược lên cao khiến mặt băng vỡ vụn.
Trên không trung một vị lão nhân toàn thân vận hắc y nhìn hắn, trên tay lão nhân lóe lên quang mang tử vong như không thuộc thế giới này.
Hạ Nhất Minh gắt gao lấy tay che chắn vết thương trên cổ, nhưng bất luận kẻ nào cũng nhìn ra, cổ hắn năm phần có tới bốn phần bị chém đứt.
Trong đôi mắt hắn tràn ngập vẻ khó tin, tựa hồ tới lúc này cũng không nghĩ bản thân đã bị thương.
Nhân loại bất luận cường đại ra sao nhưng khi bị chịu vết thương như vậy cũng đừng mong sống sót.
Ba kiện thần khí đồng thời gào rít, chúng tựa hồ cảm nhận biến hóa trên thân thể Hạ Nhất Minh, bởi thế trở lên điên cuồng. Đôi mắt Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc lóe lên quang mang.
Sau khi Hạ Nhất Minh tử vong, ba kiện Thần khí đã là vật vô chủ, nếu bản thân có thể nắm giữ một kiện...
Nhất thời trong đầu họ xuất hiện suy nghĩ muốn động.
Nhưng ngay lúc này trên thân thể Hạ Nhất Minh xuất hiện quang mang chói mắt, phảng phất như mỹ lệ nhất thế gian. Hai vị Thần đạo cường giả nhân loại đồng thời trợn tròn mắt, quát lớn:
- Nhanh...
Căn bản chưa chờ họ nói, sau khi chứng kiến màn quỷ dị này, đám Thần thú không hẹn cùng liều mạng lui lại phía sau.
Sáu vị Thần đạo cường giả vừa gắt gao bao vây Hạ Nhất Minh lúc này liều mạng bỏ chạy, trong nháy mắt tốc độ của họ đề thăng tới cực hạn, dường như muốn tránh càng xa càng tốt.
Chỉ là ngay khi bọn họ kịp phản ứng, thân thể Hạ Nhất Minh đã hoàn toàn bạo liệt.
Trong nháy mắt huyết vũ đầy trời, lực lượng bạo liệt khiến mỗi phần thân thể Hạ Nhất Minh ẩn chứa sức công phá cường hãn.
Một vị Thần đạo cường giả khi dùng thủ đoạn cực đoan tự bạo, uy lực tuyệt đối không tầm thường. Cho dù sáu vị thần đạo cường giả tập trung một chỗ cũng chỉ có thể trốn chạy không dám chống đỡ. Từng cố lực lượng hung mãnh xẹt qua bên tai mỗi người.
Bọn họ kiệt lực phòng thủ thân thể, cũng may tốc độ nhanh khiến chấn động truyền tới không lớn.
Mặc dù huyết vũ xuyên qua lồng phòng hộ, tiếp xúc với thân thể họ nhưng cỗ lực lượng này không đủ tạo thành thương tổn. Sau vị Thần đạo cường giả đồng thời thở mạnh, đôi mắt vẫn tràn ngập sợ hãi.
Nghĩ không ra Hạ Nhất Minh cường liệt tới vậy, vừa biết sẽ chết lập tức tự bạo muốn lưỡng bại câu thương. Tâm chí quyết đoán như vậy không phải ai cũng có.
Đột nhiên ba đạo quang mang khổng lồ phóng lên cao, trực tiếp phá không rời đi, chỉ giây lát có thể biến mất không còn dấu vết.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:28:29
Chương 259 Chờ


Đông đảo Thần đạo cường giả lập tức có phản ứng, thân thể bọn họ phóng lên cao, tận lực phóng thích lực lượng ngăn chặn ba kiện Thần khí.
Sáu vị Thần đạo cường giả nắm giữ lực lượng vô cùng cường đại, cho dù ba kiện Thần khí cũng không thể so sánh. Khi bị sáu cỗ lực lượng phong tỏa, ba kiện Thần khí không thể giãy giụa. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đôi mắt lóe sáng, ba kiện Thần khí, đây là bảo vật cường đại cỡ nào?
Hơn nữa có thể khẳng định, một trong những kiện Thần khí kia cất giữ bảo vật một đời Hạ Nhất Minh thu thập. Một khi có thể nắm giữ, bọn họ sẽ có thu hoạch không nhỏ.
Thần khí mặc dù uy lực cường đại nhưng mất đi Thần đạo cường giả phối hợp, uy lực suy giảm rất nhiều.
Mắt thấy quang mang thủ hộ ba kiện Thần thú suy yếu rất nhiều, đông đảo Thần đạo cường giả biết rõ, ba kiện Thần khí sắp ngoan ngoãn chịu trói. Đột nhiên một đạo quang mang cực lớn bạo phát.
Sau khi bị sáu vị Thần đạo cường giả vây khốn, phù văn trên Huyền quy xác ầm ầm bạo liệt hóa thành lực lượng vô cùng vô tận.
Chỉ chớp mắt quang mang vây khốn do sáu vị Thần đạo cường giả tạo ra đã hoàn toàn tiêu tán.
Thừa dịp sơ hở ba kiện Thần khí phá vây nháy mắt biến mất trong hư không.
Sau khi biến mất, chúng lập tức xuất hiện phía xa xa, chỉ để lại vệt sáng kéo dài tới chân trời, theo đó hoàn toàn biến mất.
Nhìn ba đạo quang mang biến mất phía chân trời, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc vẻ mặt vô cùng khó coi.
- Đuổi không kịp.
Bạch Kình ánh mắt thu liễm, thấp giọng nói.
Vừa rồi Hạ Nhất Minh tự bạo, ba kiện Thần khí không ngờ hóa thành quang mang bay đi.
Mặc dù đám Thần đạo cường giả đồng tâm hiệp lực lưu giữ chúng nhưng kết quả không như mong muốn.
Ba kiện Thần khí sau khi bị vây khốn, chủ phách Huyền quy xác không ngờ bạo liệt tạo ra uy lực cường đại khiến Thần đạo cường giả không thể chống đỡ.
Sự liên thủ của sáu vị Thần đạo cường giả nhất thời bị phá vỡ, ba kiện Thần khí nhân cơ hội biến mất. Tốc độ rời đi không ngờ vượt quá sức tưởng tượng của đám người.
Chúng không chỉ phá không rời đi thậm chí trốn vào không gian, phương pháp này cho dù với tốc độ Lôi điện cũng không thể so sánh.
Lý Áo Ba Đặc mặc dù không cam lòng nhưng cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Thần khí rời đi.
- Đáng tiếc. Thật đáng tiếc.
Lý Áo Ba Đặc thở dài một tiếng nói.
- Quả thật đáng tiếc. Ba kiện Thần khí này rời đi, không biết bao lâu sẽ xuất hiện trên thế giới.
Lô Khắc khẽ lắc đầu, ngữ khí vô cùng cảm khái.
Từ xưa tới nay thần khí truyền thừa trên cơ bản đều là chí bảo trong các đại phái, sau khi một vị tiền bối viên tịch sẽ để lại cho môn hạ đệ tử.
Thần khí truyền qua từng đời tuyệt đối có thể coi là bảo vật trân quý nhất của mỗi môn phái.
Nhưng nếu cường giả nắm giữ Thần khí không may tử vong trong binh đao, kiện Thần khí sẽ tự động bay vào hư không, từ đó về sau không rõ hành tung. Chỉ có thể dựa vào cơ duyên cùng phúc phận mới có thể tìm được Thần khí dạng này.
Từ thời thượng cổ, Thần khí Phích Lịch Thiên cùng Cửu Long Lô xuất hiện tại Lưu Ly Đảo đều bởi nguyên nhân này thất lạc, cuối cùng lưu lạc nhân gian.
Nếu không phải Hạ Nhất Minh có được bảo trư, hơn nữa hồng phúc tề thiên, khẳng định không thể tìm ra.
Đám người Lý Áo Ba Đặc mặc dù tự phụ nhưng cũng không cho rằng bản thân có thể nắm giữ vận khí kia. Bởi thế sau khi thấy ba kiện Thần khí rời đi, bọn họ không khỏi cảm khái. Có trời mới biết những kiện Thần khí kia xuất hiện tại đâu? Có lẽ ngàn năm sau cũng không bị ai phát hiện. Sau hồi lâu, Bạch Kình đột nhiên nói:
- Hạ Nhất Minh đã chết chưa?
- Tuyệt đối đã chết.
Hải báo giận dữ hét lên:
- Hắn bạo thể mà chết, đã không thể chết thêm.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau, trong đôi mắt bọn họ ánh lên quang mang kỳ dị, bất quá không ai mở lời. Kim long Đức Lai Đặc do dự một chút, nói:
- Bạch Kình. Ngươi nghi ngờ chuyện gì?
Mặc dù Bạch Kình xuất thân không cao quý như Long tộc nhưng trước mặt Long vương, Bạch Kình không chút câu nệ, hơn xa Thiết Giáp Bối Long cùng Hải báo.
- Long vương các hạ. Ta cảm giác Hạ Nhất Minh chết quá dễ dàng.
Hải báo trợn tròn mắt, nói:
- Bạch Kình. Sáu vị Thần đạo cường giả chúng ta đồng loạt ra tay, thiếu chút nữa để hắn chạy thoát. Đây gọi là dễ dàng sao?
Bạch Kình khẽ lắc đầu, nói:
- Theo lý mà nói ta không nên hoài nghi. Chỉ là năng lực lượng này nếu Lô Khắc Nghị trưởng một kiếm giết chết thật sự khó tin.
Lô Khắc sắc mặt âm trầm, những lời này khác nào coi thường thực lực của lão.
Bất quá vị Hắc ám Nghị trưởng biết rõ lai lịch Bạch Kình bởi thế mặc dù trong lòng giận dữ nhưng biểu hiện bên ngoài vô cùng khách khí:
- Hạ Nhất Minh lúc đó chạy xuống nước, hắn được ba kiện Thần khí che chắn, cơ hồ không ai có thể tổn thương. Nếu không phải lão phu chuẩn bị nửa canh giờ, sao có thể một kích đắc thủ.
Bạch Kình rống lên một tiếng lớn, nói:
- Lô Khắc Nghị trưởng. Ta không phải hoài nghi ngài. Bất quá ta có một nghi vấn, không phải các ngươi nói Hạ Nhất Minh đã ngưng luyện Lĩnh vực sao? Mười ngày trước biểu hiện của hắn kinh khủng như vậy, vừa rồi trong quá trình giao chiến sao hắn không sử dụng Lĩnh vực?
Tất cả đồng loạt im lặng. Đáp án kia căn bản không ai có thể đưa ra.
Ngay cả khi Lý Áo Ba Đặc phóng xuất Lĩnh vực, Hạ Nhất Minh cũng không sử dụng. Đức Lai Đặc lắc cái đầu to lớn, nói:
- Ý của ngươi là người này không phải Hạ Nhất Minh?
- Hắn là...
Ái Nhĩ Bá Lạp mặc dù lần đầu mở miệng nói chuyện nhưng âm thanh ù ù, cho dù Thần đạo cường giá cũng cảm thấy uy áp từ Hồng Long:
- Nếu không phải Hạ Nhất Minh sao có thể điều khiển ba kiện Thần khí?
Đối với ba kiện Thần khí này, ấn tượng của Ái Nhĩ Bá Lạp vô cùng sâu sắc. Bởi nó đã từng thua dưới tay Hạ Nhất Minh nên tuyệt đối không thể nhận lầm.
Đông đảo Thần đạo cường giả khẽ gật đầu, bọn họ đương nhiên biết rõ Thần khí kia quan trọng cỡ nào.
Cho dù thân như phụ tử, huynh đệ cũng không có khả năng được Thần khí chấp nhận. Bởi thế sử dụng ba kiện Thần khí khẳng định là Hạ Nhất Minh. Chỉ là điều duy nhất khiến họ không thể lý giải chính là, vì sao Hạ Nhất Minh không sử dụng Lĩnh vực?
Lô Khắc đôi mắt sáng bừng, nói:
- Các vị hẳn còn nhớ rõ Hạ Nhất Minh tại Băng Cung từng công kích Lục tinh mang địa trận.
Lão dừng một chút nói:
- Uy lực như vậy một Tân Ngụy thần cảnh cường giả không thể phóng thích dễ dàng.
Lý Áo Ba Đặc trầm giọng nói:
- Lô Khắc Nghị trưởng. Ý của ngài là khi đó Hạ Nhất Minh đã kích phát tiềm lực.
Lô Khắc không chút do dự gật đầu, nói:
- Một kích kia cho dù ta tự mình ra tay cũng không thể oanh động thiên địa tới vậy. Hạ Nhất Minh nếu mượn Thần khí dĩ nhiên sẽ khác, nhưng khi đó rõ ràng hắn không sử dụng Thần khí.
Đám người Lý Áo Ba Đặc lập tức hiểu rõ ý tứ Lô Khắc. Hạ Nhất Minh khi đó phóng thích uy lực cường đại khẳng định đã sử dụng thủ pháp kích phát tiềm lực.
Bất quá sau khi phóng thích uy lực cường đại, hắn không thể sử dụng Lĩnh vực lực lượng trong thời gian ngắn.
Nghĩ tới khi đó Hạ Nhất Minh xuất hiện chiếm hết uy phong nhưng lại buông tha ba đầu Thần thú, trong đầu đám Thần đạo cường giả âm thầm thừa nhận lời giải thích trên.
Hắc báo khẽ huy vũ cự trảo, nói:
- Hạ Nhất Minh đã chết. Long mã ghê tởm kia liệu có quay lại?
- Khẳng định có.
Lý Áo Ba Đặc an ủi nói:
- Long mã là chủng tộc cao ngạo nhất trên đời. Nó cùng Hạ Nhất Minh tâm linh tương thông. Nếu biết hắn đã chết khẳng định nó sẽ trở lại. Bởi thế chúng ta chỉ cần mai phục tại đây vài canh giờ, tuyệt đối có thể thấy nó trở lại.
Hải báo đôi mắt mơ hồ phát sáng, nó rít gào:
- Các ngươi đã nói qua, nội đan Long mã là của ta.
- Đúng. Là của ngươi. Chúng ta tuyệt đối không tranh đoạt.
Bạch Kình trong không trung hứa hẹn. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc trịnh trọng gật đầu.
Mặc dù Hạ Nhất Minh đã chết nhưng hai đầu Thần thú bạn sinh của hắn không tầm thường. Nếu chúng nổi điên tới phương Tây trả thù, đối với bọn họ là chuyện vô cùng đau đầu.
Bởi thế có thể giải quyết luôn chúng, Lý Áo Ba Đặc, Lô Khắc cùng hai đầu Thần long tuyệt đối nguyện ý.
Hai vị Tây phương cường giả lấy ra Lục giác tinh mang, dưới sự điều khiển của họ, lực lượng dao động bao trùm sáu vị Thần đạo cường giả. Chỉ thoáng chốc ngoài tiếng gió thổi, nơi đây không còn bất cứ âm thanh nào khác.
Bất quá lúc này đám Thần đạo cường giả không chú ý, huyết nhục văng khắp nơi chậm rãi xuyên qua mặt băng, chìm vào đáy biển không còn dấu vết.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:30:54
Chương 260 Chậm Rãi Chờ Xem


Trên không trung ba đạo quang mang một mực lướt đi, theo sau thẳng tắp rơi xuống. Chúng chính là ba kiện Thần khí vừa thoát khỏi vòng vây của sáu vị Thần đạo cường giả.
Bất quá chúng không tách ra như dự đoán của đám người Lý Áo Ba Đặc mà tiếp tục phi hành song song.
Nếu đám người Lý Áo Ba Đặc có thể truy tung tới đây, hơn nữa thấy được cảnh này, tuyệt đối sẽ hoài nghi. Chỉ là bọn họ sớm đã nhận định ba kiện Thần khí nếu đã thoát đi, bọn họ vĩnh viễn không có cơ hội nắm bắt, bởi vậy buông tha truy đuổi.
Lúc này ba kiện Thần khí sau khi tiến sâu vào Bắc hải đột nhiên dừng lại, theo sau như lưu tinh cản nguyệt bắn tới phía một người đang đứng trên mặt băng. Người này khẽ vung tay nhất thời ba kiện Thần khí như hài tử chuyển động xung quanh thân thể hắn.
Khi người này ngẩng đầu nhìn lên, gương mặt chính là Hạ Nhất Minh vừa tự bạo tại Bắc hải.
Lúc này trong tay hắn nắm giữ Truy tung khí, bên trong nó không ngừng truyền ra âm thanh đám người Lý Áo Ba Đặc. Hạ Nhất Minh khẽ mỉm cười, sau khi nghe quyết định của bọn họ hắn vui vẻ nói:
- Các ngươi cứ chậm rãi chờ xem.
Bảo trư từ phía sau nhảy lên vai hắn, tiểu gia hỏa lộ ra vẻ mặt tức cười, nói:
- Không biết bọn chúng đợi một ngày sẽ có vẻ mặt thế nào?
Đôi mắt Hạ Nhất Minh lóe tinh quang, nói:
- Nếu không đợi được hiển nhiên bọn họ sẽ tách ra. Khi đó tới lượt chúng ta.
Bảo trư đôi mắt khẽ đảo, nói:
- Bách Linh Bát không có việc gì chứ?
Hạ Nhất Minh tức giận nói:
- Nói nhảm gì vậy?
Bảo trư cười trừ, nó đương nhiên biết Bách Linh Bát nắm giữ thân thể bất tử, hoàn toàn không có khả năng tổn thương. Mặc dù tự bạo nghe vô cùng đáng sợ nhưng chuyện này không phải lần đầu Bách Linh Bát thực hiện. Đã có kinh nghiệm, đương nhiên lần này dễ dàng hơn rất nhiều.
Thân thể nó khẽ động đã xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh, đôi mắt chăm chú nhìn hắn nói:
- Chúng ta nên làm gì?
- Lôi điện cách chúng ta không xa.
Hạ Nhất Minh lạnh nhạt nói:
- Đám người kia không cần nóng lòng, trước tiên giải quyết tên kia.
Đôi mắt bảo trư mơ hồ phát sáng, nó cuống quít gật đầu, tựa hồ rất vui mừng. Hạ Nhất Minh vung tay, cả hai lập tức tiến sâu vào Bắc hải.
Tốc độ hắn rất nhanh, hơn nữa trong quá trình phi hành khí tức thu liễm lại. Mặc dù không khoa trương như Bách Linh Bát nhưng trừ khi Thần đạo cường giả toàn lực dò xét, nếu không đừng mong phát hiện.
Cứ thế chỉ giây lát Hạ Nhất Minh xuyên qua mặt băng dung nhập vào lòng nước. Sau một lát trên không trung truyền tới tiếng hí vang vọng.
Lôi điện chậm rãi tiến tới nơi này, phía sau nó Thiết Giáp Bối Long cẩn trọng đi theo.
Lúc này Thiết Giáp Bối Long trong lòng không yên. Nó cẩn thận quan sát nhất cử nhất động của Lôi điện để tùy thời xoay người bỏ chạy. Bởi nó không muốn thừa nhận nộ hỏa của Lôi điện càng không muốn cùng Lôi điện sinh tử chiến.
Chỉ là tới lúc này nó vẫn không nhận ra Lôi điện có hành động khác lại, điều này khiến Thiết Giáp Bối Long vạn phần hoài nghi. Chẳng lẽ đám người Lý Áo Ba Đặc không động thủ? Đột nhiên Lôi điện đang di chuyển phía trước bỗng dừng lại.
Nó quay đầu, ánh mắt tràn ngập sát khí quan sát Thiết Giáp Bối Long.
Thiết Giáp Bối Long trong lòng căng thẳng. Nó lập tức hiểu ra, lúc này đám người Lý Áo Ba Đặc đã tập kích Hạ Nhất Minh, bởi tâm linh tương thông, Long mã có thể cảm nhận được. Khí tức trên người nó nhất thời bạo liệt, tựa hồ tùy thời có thể công kích.
Thiết Giáp Bối Long hắc hắc cười, nói:
- Long mã. Ngươi biết đã muộn. Hắc hắc... Ta dẫn ngươi rời đi bởi không muốn Hạ Nhất Minh có thể bỏ chạy. Chỉ cần ngươi rời khỏi hắn, nhất định hắn sẽ chết.
Tử điện vờn quanh thân thể bạch mã, sát khí ngập trời.
Thiết Giáp Bối Long khẽ vận lực, mặt băng dưới chân nó nhất thời nứt vỡ. Sau khi chứng kiến uy lực Lôi điện, Thiết Giáp Bối Long sớm đã không còn tự tin. Nếu Lôi điện lộ ra bộ mặt này, nó sẽ chui xuống nước bỏ chạy. Dưới nước tuyệt đối nó có thể tránh được Lôi điện truy sát.
Bất quá trước khi thân thể chìm xuống, đôi mắt Thiết Giáp Bối Long khẽ đảo, nó mở miệng nói:
- Hạ Nhất Minh đang gặp đại nạn. Nếu ngươi chạy tới có lẽ còn kịp cứu hắn.
Câu này vừa nói ra thân thể Thiết Giáp Bối Long đã hoàn toàn chìm vào mặt băng. Từ đầu tới cuối Lôi điện không ra tay, chỉ lẳng lặng dùng ánh mắt đánh giá.
Điều này khiến Thiết Giáp Bối Long buông lỏng tâm tình, xem ra đầu Thần thú đáng sợ kia không có ý trút giận lên nó.
Chẳng qua suy nghĩ này mới xuất hiện, nó lập tức cảm nhận có điều không đúng. Bởi đôi mắt bạch mã lạnh lẽo như băng nhưng tràn ngập vẻ trào phúng.
Ánh mắt này tuyệt đối không thể xuất hiện trong hoàn cảnh hiện nay mới đúng.
Đang khi nó hoài nghi vạn phần, đột nhiên cảm giác được nguy cơ mãnh liệt.
Thân thể nó kịch liệt dao động, liều mạng di chuyển sang bên cạnh.
Bởi nó cảm giác rõ ràng nguy hiểm kia tới từ đáy biển. Nói cách khác nơi này ẩn giấu một vị Thần đạo cường giả kinh khủng, đang âm thầm mai phục nó.
Phản ứng của Thiết Giáp Bối Long vô cùng mau lẹ, cũng tuyệt đối chính xác. Trải qua vô số năm tranh đấu tại Ngoại hải, nó đã rèn luyện sức phán đoán tới độ khó tin.
Chỉ là thân thể nó vừa đảo qua đột nhiên cảm nhận một cỗ lực lượng mênh mông ùa tới.
Cỗ lực lượng này bạo phát ngay cả chút dấu hiệu cũng không xuất hiện.
Cho dù trải qua vô số trận chiến sinh tử, Thiết Giáp Bối Long cũng không cảm nhận điều gì. Một tiếng nổ lớn vang lên đồng thời Thiết Giáp Bối Long mở miệng gào thét thê lương. Một chùm hoa máu trên thân thể nó nhanh chóng dung nhập cùng nước biển.
Ngũ sắc quang mang trong giây lát tràn ngập trước mắt nó. Quang mang chói mắt lúc này vô cùng đáng sợ cùng nguy hiểm.
Đôi mắt Thiết Giáp Bối Long thoáng ngưng lại. Nó đã thấy rõ trong Ngũ sắc quang mang một nhân loại vô cùng quen thuộc, hơn nữa là nhân loại nó thống hận không thôi. Bất quá mặc cho nó suy nghĩ thế nào cũng không thể giải thích, vì sao người đó có mặt tại đây?
Nó liều mạng giãy giụa thân thể, không để ý tới máu tươi chảy ròng, muốn trốn càng xa càng tốt.
Nếu người này xuất hiện tại đâu, nói rõ kế hoạch của chúng đã hoàn toàn thất bại. Lúc này việc duy nhất có thể làm chính là trốn chạy, khi đó mới có thể tiếp tục báo thù.
Chẳng qua khi nó vừa quay đầu, trước mắt bỗng tối sầm.
Một thân ảnh to lớn tới mười sáu trượng đột nhiên xuất hiện trước mặt nó, hơn nữa đang mở lớn miệng như hắc động khủng bố.
Thiết Giáp Bối Long vẻ mặt kinh hoảng vạn phần. Mặc dù nó không biết gia hỏa trước mặt là ai nhưng chỉ cần cảm nhận khí tức cùng hình thể đối phương cũng biết cự thú này tuyệt đối không có thiện ý.
Dao động sóng âm từ miệng bảo trư phát ra khiến cả thủy vực trở lên yên ắng.
Dao động sóng âm có thể thấy bằng mắt thường truyền khắp thân thể Thiết Giáp Bối Long khiến thân thể nó máu tươi tuôn xối xả. Mặc dù là Thần thú nhưng thân thể vốn đã thương tổn, sao có thể chống cự. Không chỉ vậy, sóng âm khiến thân thể nó bắn lên cao.
Mặt băng xuất hiện động khẩu cực lớn, theo sau một đầu quái vật thân thể đẫm máu bắn lên cao.
Thiết Giáp Bối Long nổi giận gầm vang, chịu công kích liên tiếp khiến thân thể nó tổn thương nghiêm trọng nhưng đồng thời kích phát huyết tính. Tôn nghiêm Thần thú khiến nó lúc này gạt bỏ sợ hãi.
Thân thể nó đột nhiên trướng lên, mặc dù hành động này khiến máu tươi trào ra mãnh liệt nhưng nó cũng đành bỏ mặc.
Đám cốt mâu trên lưng Thiết Giáp Bối Long dựng lên, nó muốn buông tay công kích. Bất quá lúc này đôi mắt nó ngưng lại, bởi trên mặt băng không biết từ khi nào tràn ngập quang mang tử điện.
Trên đỉnh đầu bạch mã xuất hiện một khỏa châu không ngừng xoay tròn. Khi chuyển động khỏa châu này tản ra lôi điện vô cùng vô tận. Đây chính là công kích trí mạng của Long mã.
Đôi mắt Thiết Giáp Bối Long trợn tròn, thân thể nó lúc này như co rút lại, hoàn toàn mất đi năng lực chống cự.
Lôi điện cường đại lúc này dũng mãnh công kích vết thương trên thân thể Thiết Giáp Bối Long. Tới lúc này đầu Á long mới hoàn toàn hiểu rõ.
Khi chúng nó bắt đầu sắp đặt bẫy rập đợi Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện cũng là lúc rơi vào bẫy đối phương. Nó há miệng gào lên một tiếng không cam lòng.
Theo âm thanh cuối cùng vang lên cả không gian băng tuyết dao động mãnh liệt, hồi lâu mới chậm rãi tiêu tán.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:33:22
Chương 261 Thần Thú Nội Đan


- Bang...
Âm thanh kỳ dị yếu ớt vang lên trên đầu Thiết Giáp Bối Long, một lực lượng vô hình từ đó bỏ chạy ra xa.
Đột nhiên Hạ Nhất Minh hiện ra trong hư không, hai tay hắn kết thành một loạt thủ ấn phức tạp. Theo những thủ ấn biến hóa, trong không trung xuất hiện phù văn ấn ký kỳ lạ.
Ấn ký này tựa hồ nắm giữ uy lực lương đại, vừa xuất hiện đã khiến không gian dao động, theo sau hình thành hấp lực cường đại thu nạp hết thảy hư không.
Lực lượng từ đầu Thiết Giáp Bối Long chạy trốn nhất thời rống lên một tiếng oán giận. Mặc dù nó kiệt lực muốn rời xa nơi này nhưng hấp lực càng lúc càng mạnh khiến nó bị hút vào trong đó. Hạ Nhất Minh cổ tay khẽ đảo, đám phù văn ấn ký trong không trung chậm rãi bay xuống tay hắn.
Nhìn ấn ký cấu thành từ Ngũ hành lực lượng tinh thú, khóe miệng hắn thoáng lộ vẻ cười lạnh.
Trong phù văn ấn kỳ này không ngờ có một đồ hình Thiết Giáp Bối Long, bất quá đồ hình này gương mặt dữ tợn, tựa hồ tùy thời có thể xong ra.
Thiết Giáp Bối Long không hổ là Thần thú, khi bị bảo trư phục kích cùng Lôi điện toàn lực công kích, nó đã lập tức quyết định để Long phách rời bỏ thân thể.
Chỉ là Hạ Nhất Minh sớm đã chuẩn bị, sau khi bị cướp Long châu nội đan Tát Ma Đức hắn đã có giáo huấn sâu sắc.
Hơn nữa sau khi nghiên cứu phù văn trên Huyền quy xác, hắn đã nắm giữ lực lượng phong ấn linh hồn.
Bởi thế khi Thiết Giáp Bối Long để Long phách chạy trốn, Hạ Nhất Minh lập tức dùng Ngũ hành lực lượng làm cơ sở, thi triển phương pháp phong ấn linh hồn.
Lúc này cảm nhận oán khí mãnh liệt truyền ra từ phù văn ấn ký, Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu. Hắn biết nếu không phải Bách Linh Bát linh mẫn, kết cục này sẽ rơi lên đầu hắn.
Với kinh nghiệm cùng kiến thức đám người Lý Áo Ba Đặc, tuyệt đối không thể để hắn sống yên ổn. Đồng dạng bọn họ ra tay tuyệt đối không nhân từ. Một cỗ ý niệm cường đại hung hăng ép tới phù văn ấn kí, Long phách đồng dạng chống cự không chịu khuất phục.
Đây chính là sự kiêu ngạo của Thần thú, cho dù tới bước đường cùng cũng tuyệt đối không cúi đầu trước địch nhân.
Lạnh lùng cười, Hạ Nhất Minh vung tay, một cỗ Quang Ám lực lượng nhất thời tiến vào phù văn ấn ký. Đối phó với lực lượng linh hồn, Quang Ám lực lượng hơn xa Ngũ hành lực.
Trong phong ấn, Thiết Giáp Bối Long mặc dù đã tới đường cùng nhưng vẫn kiêu ngạo bất tuân. Cũng bởi biết bản thân khó thoát khỏi nên nó mới có biểu hiện cường ngạnh, vô luận thế nào cũng không để tôn nghiêm chịu tổn hại.
Bất quá khi Quang Ám lực lượng tiến vào phù văn ấn ký, Long phách nhất thời xuất hiện cảm giác sợ hãi. Đối với cỗ lực lượng này Thiết Giáp Bối Long sợ hãi tới tận xương tủy.
Đây là sự sợ hãi truyền thừa vô số năm tại Ngoại hải, nó khắc sâu vào xương tủy cho dù đã tiến giai Thần thú cũng không thể xóa bỏ trong thời gian ngắn.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh ánh lên vẻ kinh ngạc. Hắn trầm ngâm chốc lát, theo sau sự cảm nhận biến hóa trong phù văn.
Thiết Giáp Bối Long không chỉ đã tử vong, ngay cả Long phách cũng bị hắn phong ấn, từ nay về sau đầu Thần thú này không thể tác oai tác quái nữa.
Lôi điện hí vang một tiếng, quang mang tím sẫm trên mặt băng nhất thời quán nhập Phích Lịch Thiên.
Nhìn Thần khí cấu thành từ hai mươi bốn khỏa Lôi chấn tử, trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi hâm mộ.
Thiết Giáp Bối Long mặc dù trước đó hai lần chịu công kích, thân thể trọng thương nhưng sức phòng ngự vô cùng hiếm thấy.
Bất quá bị Thần khí Phích Lịch Thiên công kích, nó lập tức ngã gục, ngay cả cốt mâu trên lưng cũng không kịp phóng ra.
Bởi vậy có thể thấy Lôi điện phối hợp cùng Thần khí này cường đại ra sao? Sau khi quang mang tử điện biến mất, trên mặt băng lộ ra thi thể Thiết Giáp Bối Long.
Lúc này vết thương trên thân thể Thiết Giáp Bối Long đã bị lôi điện nướng chín. Thần thú huyết vốn là báu vật vô giá, Hạ Nhất Minh cũng không muốn lãng phí chút nào.
Hắn lấy từ Ngũ hành không gian một vại nước, theo đó chân khí vô hình phóng xuất khiến nước biển sôi trào.
Huyết dịch đỏ tươi của Thiết Giáp Bối Long dung hòa cùng nước biến lập tức bị hút vào vại nước.
Chỉ giây lát vại nước này đã đầy phân nửa, số lượng Thần thú huyết bên trong đủ khiến kẻ khác động tâm.
Đương nhiên trong hoàn cảnh này cho dù bản lĩnh Hạ Nhất Minh có lớn hơn cũng không có khả năng thu hồi toàn bộ Thần thú huyết. Có thể tìm được nửa vại nước đã là rất giỏi. Về phần sinh vật Bắc hải căn nuốt số máu huyết kia, có lẽ sẽ xuất hiện vài đầu linh thú. Theo sau Hạ Nhất Minh chậm rãi tới trước thi thể Thiết Giáp Bối Long. Nhìn thi thể đen thui trên mặt băng, Hạ Nhất Minh than thở không thôi. Thần thú đã là tồn tại đỉnh cao trên thế giới, nhưng kết cuộc thế này khiến hắn không khỏi cảm khái. Do dự một chút, Hạ Nhất Minh đặt tay lên phần đầu Thiết Giáp Bối Long, nơi Long phách thoát ra.
Khi Thiết Giáp Bối Long chịu lôi điện công kích, khí tức sinh mạng đã như có như không, nó rất nhanh quyết định thoát thân. Bất quá cũng bởi vậy nên khiến phần đầu vỡ vụn.
Lúc này Hạ Nhất Minh đưa tay tìm kiếm, sau một hồi đã thu được khỏa nội đan màu vàng. Đây chính là nội đan Thần thú chân chính, bên trong ẩn giấu lực lượng cường đại khiến bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng.
Trừ Thần khí trời sinh trong truyền thuyết, nhân loại muốn đoán tạo Thần khí nhất định phải sử dụng nội đan Thần thú. Bởi chỉ có nội đan cấp bậc Thần thú mới có thể điều khiển thiên địa chi uy. Đương nhiên Ngũ Hành Hoàn trong tay Hạ Nhất Minh cùng Ngao Mẫn Hành là ngoại lệ.
Bởi Ngũ hành lưu chuyển hỗ trợ lẫn nhau, tương sinh tương khắc nên chỉ cần năm khỏa nội đan Thánh thú cũng đủ để điều khiển Thiên địa chi uy.
Lúc này trong tay Hạ Nhất Minh nắm giữ một khỏa nội đan Thần thú chỉ cần có thể đoán tạo, nhất định sẽ xuất hiện tân Thần khí.
Bất quá muốn thu thập tài liệu đoán tạo thần khí không dễ dàng như vậy. Nếu không có cơ duyên, cho dù bảo trư cùng Hạ Nhất Minh cũng không có biện pháp.
Mặt biển sóng sôi trào, bảo trư theo đó bay lên. Nó không khôi phục hình dạng bình thường mà để nguyên thân thể hơn mười trượng giễu võ dương oai.
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Bảo trư. Vừa rồi đánh chết Thiết Giáp Bối Long là nhờ công lao của ngươi.
Bảo trư nhất thời hưng phấn kêu lớn theo đó mới chậm rãi thu nhỏ thân hình.
Nó mau chóng tới trước thi thể Thiết Giáp Bối Long. Mặc dù thi thể này đã bị lôi điện đốt cháy nhưng trong mắt bảo trư vẫn là bảo vật trân quý. Quả thật thân thể Thần thú bất luận cấp bậc nào đều vô cùng quý giá. Hạ Nhất Minh khẽ lắc đầu đưa nội đan vào Ngũ hành không gian. Muốn đoán tạo Thần khí không phải một sớm một chiều, hắn cũng không sốt ruột. Khẽ vung tay, thi thể Thiết Giáp Bối Long lập tức biến mất.
Bảo trư bất mãn kêu lên một tiếng, tựa hồ kháng nghị hành động của Hạ Nhất Minh. Chỉ là âm thanh nó rất nhỏ, càng chủ yếu hơn Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện không chút để ý tiếng kêu này.
Lúc này vẻ mặt một người một ngựa vô cùng ngưng trọng, bất quá trong đó không giấu được sự hưng phấn. Cổ tay khẽ đảo, Hạ Nhất Minh lấy ra Truy tung khí:
- Bách huynh. Bọn họ vẫn còn ở đó sao?
- Vẫn.
Âm thanh Bách Linh Bát bình thản vang lên:
- Bọn họ còn đang chờ đợi.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc nói:
- Bọn họ đúng là rất kiên nhẫn.
Lôi điện hí lên, sát khí trên thân thể nồng đậm hơn hẳn.
Thân thể bảo trư run lên, theo đó cùng Lôi điện gầm hống tỏ vẻ uy phong lẫm liệt.
Hạ Nhất Minh vỗ vỗ tay, nói:
- Nếu bọn họ chờ đợi, chúng ta không thể để họ thất vọng.
Bảo trư ánh mắt thoáng ngưng lại, nói:
- Ngươi muốn cùng bọn họ liều mạng?
Hạ Nhất Minh bật cười, nói:
- Sao phải liều mạng? Chúng ta bây giờ chỉ cần chờ đợi...
Hắn ngẩng đầu nhìn về phía xa, đôi mắt ẩn hiện sát khí:
- Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi.

bevanng
 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
RE: Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc - 15.05.2011 09:36:16
Chương 262 Bất Mãn Rời Đi


Trên Bắc hải từng cơn gió mạnh thổi qua, ngay cả mặt băng kiên cố đôi khi cũng bị cuồng phong thổi vỡ, vô số khối băng biến mất trong hư không.
Đột nhiên từ hư không xuất hiện lực lượng dao động kỳ dị, theo sau hai người bốn thú đột ngột hiện ra.
- Sao nó còn chưa tới?
Hải báo không nhịn được cự trảo vỗ lên mặt băng nói:
- Nó có tới không?
Trong đám Thần đạo tại đây, nó quan tâm tới Lôi điện nhất.
Bởi Hải báo được hứa hẹn nội đan Lôi điện thuộc về nó. Sau khi phục dụng nội đan Long mã, nó sẽ chiếm không ít chỗ tốt. Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cả hai không khỏi lo lắng.
Mặc dù đơn đả độc đấu bọn họ không sợ Long mã nhưng sau khi chứng kiến uy lực cường đại của nó, bọn họ biết. Nếu Long mã quyết tâm trả thù, Thần điện cùng Nghị viện sẽ gặp đại nạn.
- Nó sẽ không tới.
Bạch Kình thở dài một tiếng, nói:
- Long mã khẳng định đã cảm nhận từ Hạ Nhất Minh, biết chúng ta người đông thế mạnh nên mới chạy đi.
- Chưa chắc.
Lý Áo Ba Đặc trầm giọng nói:
- Long mã là chủng tộc trời sinh cao ngạo cùng trung thành. Khi nó biết bạn sinh tử vong tuyệt đối sẽ tới thu thập thi thể.
Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp đôi mắt nhìn quanh, nói:
- Lý Áo Ba Đặc điện hạ. Ngài cho rằng còn có thể thu thập thi thể Hạ Nhất Minh sao?
Lý Áo Ba Đặc giật mình, gương mặt nhất thời hiện rõ vẻ bất đắc dĩ.
Hạ Nhất Minh tự bạo ngoài dự đoán của mọi người. Không chỉ Thần đạo xá lợi bạo liệt, ngay cả thân thể cũng hóa thành mưa máu, hoàn toàn biến mất khỏi thế giới.
Lúc này Long mã cơ bản không thể thu thập thi thể hắn. Bởi vậy nó còn tới đây làm gì?
Bạch Kình đột nhiên thở dài nói:
- Nếu ta là Hạ Nhất Minh, trước khi tự bạo khẳng định sẽ báo cho Long mã không tới nơi này mà chiếu cố Hạ gia trang hoặc vì hắn báo thù.
Lô Khắc vẻ mặt lạnh lẽo, khí tức thu liễm nói:
- Nếu Long mã muốn bảo vệ Hạ gia trang thì không sao. Bất quá nó tới phương Tây đại khai sát giới e rằng...
Lý Áo Ba Đặc cùng hai đầu Thần long lộ rõ vẻ khổ não. Nếu Long mã thật sự hành động như vậy, bọn họ khẳng định khổ sở không nói thành lời.
Không khí cổ quái lập tức lan tràn, đám Thần đạo cường giả trong đầu đều nghĩ tới chuyện của mình, cơ bản không thể đồng tâm hiệp lực nữa.
Sau hồi lâu Lý Áo Ba Đặc đột nhiên mở miệng nói:
- Các vị. Nếu Long mã không tới, chúng ta tiếp tục chờ đợi còn ý nghĩa gì?
Long vương Đức Lai Đặc tiếc nuối thở dài, nói:
- Hạ Nhất Minh có hai đầu Thần thú bạn sinh. Ta sợ chúng sẽ tới Long cốc quấy rối bởi vậy cần phải nhanh chóng trở về. Cáo từ.
Lô Khắc cùng Lý Áo Ba Đặc liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đồng thanh nói:
- Chúng ta cũng muốn trở lại Tây phương chuẩn bị.
Khí tức Hải báo nhất thời bạo phát, nó phẫn nộ nói:
- Lúc này Hạ Nhất Minh đã chết. Ta cũng hoàn thành lời hứa sử dụng hải quái tiến hành Huyết tế. Nhưng nội đan Long mã các ngươi hứa hẹn thì sao?
Lô Khắc khẽ lắc đầu nói:
- Thần thú các hạ tôn kính. Không thể trách chúng ta mà đây là chuyện ngoài ý muốn.
- Ngoài ý muốn?
Khí tức Hải báo càng hung mãnh hơn:
- Một câu ngoài ý muốn khiến ta buông tha nội đan Long mã sao?
Hồng Long Ái Nhĩ Bá Lạp lạnh nhạt nói:
- Hạ Nhất Minh tự bạo mà chết, chúng ta cũng không thể cung cấp Thần đạo xá lợi cho Thiết Giáp Bối Long.
Âm thanh nó tràn ngập uy nghiêm:
- Hạ Nhất Minh tự bạo, Long mã lâm trận thoái lui. Đây đều là chuyện ngoài ý muốn. Đối với việc này chúng ta chỉ có thể tiếc nuối.
Đôi mắt Hải báo không ngừng lóe lên vẻ hung mãnh. Đối mặt với Long tộc huyết thống cao quý, Hải báo có chút kiêng kỵ. Bất quá chỉ cần cảm nhận khí tức cũng biết nó tuyệt đối không phục.
Bạch Kình thở dài một hơi, đột nhiên mở miệng hộc ra một vật hình cầu.
Khi vật này xuất hiện lập tức phóng thích lực lượng cường đại đủ để bất kỳ ai cũng phải quan tâm. Hải báo đôi mắt mê man, theo sau giật mình nói:
- Thần thú nội đan?
- Không sai.
Bạch Kình thấp giọng nói:
- Mặc dù không phải nội đan Thần thú Lôi hệ nhưng cũng là nội đan Thần thú Thủy hệ. Coi như ta bồi thường cho ngươi.
Đám người Lý Áo Ba Đặc trong mắt ánh lên vẻ hâm mộ, bất quá bọn họ biết lai lịch Bạch Kình vì vậy không có chủ ý với khỏa nội đan này.
Hải báo do dự một chút, rốt cuộc thu hồi khỏa nội đan.
Nó đã hiểu ý tứ Bạch Kình. Lúc này tới thế giới nhân loại do Bạch Kình kêu gọi. Bất quá lúc này bọn họ không thể hoàn thành lời hứa vì Long mã bỏ chạy. Bởi thế Bạch Kình cấp cho nó khỏa nội đan Thần thú Thủy hệ coi như bồi thường.
Mặc dù không phải nội đan Thần thú Lôi hệ nhưng trong tình huống này nó không còn lựa chọn khác.
Dù sao đối mặt với nhiều Thần đạo cường giả như vậy, nếu bọn họ trở mặt, vấn đề nắm giữ nội đan chưa xét tới, có giữ được tính mạng hay không mới là vấn đề.
Sau khi thu hồi nội đan Thần thú Thủy hệ, Hải báo rít lên một tiếng, nói:
- Các vị. Chúc các ngươi may mắn, không nên trước gia môn gặp gỡ Long mã.
Dứt lời Hải báo phóng như bay về phía Bắc, chỉ chốc lát đã không thấy bóng dáng.
Đưa mắt nhìn Hải báo rời đi, đông đảo Thần đạo cường giả liếc mắt nhìn nhau. Hạ Nhất Minh tự bạo chết coi như bọn họ đã hoàn thành nhiệm vụ Thần đảo. Chỉ là không hiểu sao trong lòng bọn họ không vui mừng mà cảm giác áp lực đè nặng.
Là Thần đạo cường giả, trong lòng bọn họ lúc này xuất hiện dự cảm rất xấu.
Chỉ là bất luận bọn họ suy luận ra sao cũng không thể nghĩ tới, Hạ Nhất Minh tự bạo trước mặt họ vẫn sống sót, hơn nữa âm thầm tính kế bọn họ. Sau hồi lâu, Lý Áo Ba Đặc bất đắc dĩ lắc đầu, nói:
- Chúng ta cũng đi thôi.
Bạch Kình khẽ vung đuôi, nói:
- Các ngươi phải cẩn thận. Đừng để Long mã ngăn chặn.
Vẻ mặt đám người Lô Khắc hiện lên vẻ kỳ dị.
- Không sao. Long mã mặc dù cường đại nhưng không thể thắng chúng ta.
Lý Áo Ba Đặc tin tưởng mười phần nói:
- Ta cùng Lô Khắc không cần nói. Hai vị Thần long ở cùng chỗ cũng không ngại Long mã. Về phần ngài, chỉ cần tiến vào Ngoại hải chính là thiên hạ của ngài.
Bạch Kình hống lên một tiếng, nói:
- Chỉ hi vọng như vậy.
Nó quẫy đuôi, thân thể tiến vào lòng nước:
- Ta phải bẩm báo chủ nhân. Các ngươi tự thu xếp.
Rất nhanh âm thanh Bạch Kình đã tiêu tán trong hư không. Hai người hai thú còn lại nhìn nhau gật đầu, lập tức xuất phát. Mặc dù bọn họ cùng tới từ phương Tây nhưng không đi chung đường. Chỉ sau một lát trên mặt băng đã không còn tung tích Thần đạo cường giả. Đột nhiên trên mặt băng xuất hiện tầng băng mỏng, theo sau tầng băng này chậm rãi hình thành người băng nhỏ.
Trên thân thể người băng xuất hiện quang mang mờ mịt, khi quang mang này biến mất lộ ra gương mặt Bách Linh Bát. Gã khẽ lắc đầu, vung vẩy đôi tay.
Trên tay hắn có sáu đồ án không ngừng thay đổi. Nếu đám người Lý Áo Ba Đặc ở đây khẳng định sẽ vô cùng kinh ngạc.
Bởi hình ảnh trên sáu đồ án này chính là bọn họ, chỉ bất quá bởi góc độ khác biệt nên có chút bất đồng.
Sau khi Bách Linh Bát giả mạo Hạ Nhất Minh tự bạo, một phần thân thể gã đã hóa thành Truy tung khí gắn lên thân thể sáu vị Thần đạo cường giả.
Cho dù bọn họ cường đại hơn nữa cũng không thể nghĩ tới trên thế giới này còn có thể xuất hiện chuyện quái dị tới vậy, bởi thế đương nhiên không nhìn ra ảo diệu.
Lúc này nhìn theo phương hướng đám người rời đi, Bách Linh Bát đột nhiên mở miệng nói:
- Cẩn thận. Đầu hải báo có thể chạm trán các ngươi.
Từ Truy tung khí truyền tới âm thanh vô cùng quen thuộc:
- Đã biết.
Thân ảnh to lớn lóe lên trong hư không, theo sau Hải báo thoáng ngưng lại quan sát xung quanh, hung quang trong đôi mắt vẫn như trước chưa hề tiêu tán.
Nghĩ tới uy lực Long mã khi công kích Huyết tế đại trận, trong lòng nó mơ hồ dâng lên hưng phấn khó diễn tả.
Đám người không giữ lời kia, để bọn họ vĩnh viễn đón nhận sự báo thù tàn khốc.
Mặc dù hải báo vô cùng thèm thuồng nội đan Long mã nhưng nó biết, thứ này chỉ e vĩnh viễn không thể nắm giữ.
Nó vỗ vỗ ngực, nơi này còn có một khỏa nội đan Thần thú Thủy hệ. Mặc dù không thể so sánh với nội đan lôi điện, nhưng có còn hơn không. Nó tiếp tục di chuyển như muốn trở lại lãnh địa của mình, bất quá thân thể nó đột nhiên ngưng lại. Một cỗ khí tức khiến nó sợ hãi vững vàng khóa chặt thân thể nó.

Thay đổi trang: << < ..414243444546 > | Trang 42 của 46 trang, bài viết từ 1231 đến 1260 trên tổng số 1368 bài trong đề mục