Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương (Hết)

Thay đổi trang: << < ..11121314151617181920.. > >> | Trang 16 của 46 trang, bài viết từ 226 đến 240 trên tổng số 677 bài trong đề mục
Tác giả Bài
bevanng

 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
 • Trạng thái: offline
RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 07:27:23 (permalink)
Chương 225 Hình Thái Thân Thể


Lúc Diệp Thiên Vân thức dậy thì trời đã tối, hắn kéo rèm nhìn, ánh đèn bên ngoài cũng đã sáng. Đồng hồ sinh học tựa hồ có chút mất tự nhiên, giống như bị rối loạn. Lúc vào toilet hắn đi ngang qua gương trong phòng liền nhìn sơ qua, sau đó lại đi tiếp hai bước rồi đột nhiên dừng lại, kế đó lùi hai bước nhìn kỹ, liền sợ hết hồn. Hình thái thân thể thay đổi rồi!
Hắn cởi quần áo ra nhìn lại cẩn thận, da dẻ trở nên trắng trắng, điều này khiến hắn cảm thấy khó chịu, cả người tựa hồ gầy đi một chút, xương cốt vẫn không có biến hóa gì, kỳ quái chính là hình thái nội gia trong thân thể phai nhạt mà ngoại gia cũng không lộ rõ, ngoại trừ da thịt là lộ rõ còn lại đều giống lúc trước!
Nhìn gương hồi lâu hắn đột nhiên bật cười, dáng người một võ giả lại chẳng hề giống võ giả, vậy có thể nói lên điều gì? Điều duy nhất là có thể ẩn tàng sâu thêm. Trà trộn vào võ lâm càng có lợi, nhưng điều này cũng không cách nào khiến hắn cao hứng trở lại, ngủ một giấc xong phát hiện thân thể biến hình, điều này không khỏi khiến hắn nhớ tới "Uy Chấn Thiên". Có thể liên tưởng đến Kim Cương biến hình.
Diệp Thiên Vân mặc quần áo xong thì đi ra ngoài. Hắn ăn chút đồ, sức ăn tựa hồ vẫn đang tăng, trong lòng cũng có chút kỳ quái. Theo lý mà nói luyện Kim Chung Tráo đến trình độ này thì sức ăn phải càng ngày càng ít mới đúng, nhưng bây giờ lại ngược lại.
Không lâu sau, Trương Lượng bên ngoài đi vào, gã để cánh tay trần, vắt áo trên vai, sau khi thấy Diệp Thiên Vân liền vô ý thức khoác áo lên người, lập tức la lớn: "Sư phụ. Anh tỉnh rồi!" Một tiếng này khiến cả nhà ăn ong ong.
Diệp Thiên Vân vừa mới ăn, trông thấy gã mặc ngược y phục không khỏi bật cười nói: "Không nên qua loa cẩu thả. Bình tĩnh một chút!"
Tiếng hét của Trương Lượng gọi Thạch Thanh Sơn tới, gã vừa thấy Diệp Thiên Vân liền vô cùng kinh hỉ nói lớn: "Sư phụ, anh ở lì trong phòng đã ba ngày, mấy người chúng tôi đều sốt ruột muốn chết!"
Trong lòng Diệp Thiên Vân thầm giật mình, ngủ một giấc liền qua ba ngày. Trước khi ngủ ý thức hắn rất thanh tĩnh, còn nhớ rõ là buổi sáng, nhưng trong nháy mắt đã qua hơn bảy mươi tiếng. Bởi vậy lập tức cau mày nói: "Ba ngày? Cậu nói tôi ngủ ba ngày sao?"
Trương Lượng và Thạch Thanh Sơn đều gật đầu, sau đó Thạch Thanh Sơn đột nhiên nhìn Diệp Thiên Vân từ trên xuống dưới nói: "Sư phụ. Vóc người của anh tựa hồ đã thay đổi, làn da cũng trắng bệch!"
Diệp Thiên Vân vừa mới xem xong, bởi vậy hỏi: "Biến hóa rất lớn sao?"
Thạch Thanh Sơn huých nhẹ Trương Lượng một cái nói: "Cậu xem thử coi. Có biến hóa gì không?"
Trương Lượng nhìn nửa ngày, cũng có chút không chắc chắn nói: "Có chút thay đổi thì phải. Bình thường mình cũng không nhìn kỹ thân hình của sư phụ!"
Thạch Thanh Sơn liếc gã một cái nói: "Mặc dù tôi có thể nhìn ra là có biến hóa, chỉ có điều cũng không thấy rõ ràng".
Diệp Thiên Vân gật đầu, theo như lời Kim Chung Tráo thì biến hóa về thân hình có lẽ đã bắt đầu rồi. Hắn gật đầu nói: "Tôi trở về sao không thấy Dương Thiên Long, hắn đi đâu rồi".
Thạch Thanh Sơn cười hắc hắc nói: "Hắn nói về nước đi đây đi đó, qua một thời gian ngắn sẽ trở lại, bảo anh không cần lo lắng".
Diệp Thiên Vân đúng là chẳng hề lo lắng, Dương Thiên Long là chiến sĩ trời sinh gã ở đâu cũng đều có thể thích ứng rất nhanh, liền gật đầu nói tiếp: "Vương Trác Kỳ cũng không có ở trong phòng à?"
Thạch Thanh Sơn gật đầu nói: "Mấy ngày nay hắn vẫn chưa trở lại, tôi cũng không hỏi chuyện của hắn".
Diệp Thiên Vân thở dài. Thứ Vương Trác Kỳ thiếu chính là tiền, bây giờ điều kiện đều chuẩn bị rồi, tâm tư của gã chắc chắn đều đặt trên đó, bây giờ cho dù có chín con trâu kéo cũng không trở lại.
Thạch Thanh Sơn thấy Diệp Thiên Vân đang suy nghĩ liền nhắc hắn: "Sư phụ, lão tiền bối Uy Chấn Thiên mà anh đưa về hai ngày trước đã tìm anh mấy lần rồi, tôi thấy anh chưa ra ngoài nên không dám gọi anh!"
Diệp Thiên Vân do dự một chút. Hỏi: "Hắn đâu rồi?"
Thạch Thanh Sơn vừa cười vừa nói: "Hình như hắn không ngồi yên được. Đặc biệt thích xem các học viên luyện tập, bây giờ đang ở lầu hai xem người khác luyện công đó!"
Diệp Thiên Vân lên lầu lấy ít Ngũ Hành cao trước sau đó mới xuống lầu hai. Thấy Uy Chấn Thiên đang ngồi bên kia xem say sưa, liền tiến lên nói: "Uy đại ca, để anh phải đợi lâu. Tôi ngủ một giấc tận ba ngày, mãi không thức dậy!"
Uy Chấn Thiên nghe xong cũng sửng sờ, sau đó cau mày nói: "Thời gian ngủ mỗi ngày của võ giả cố định vô cùng, cậu sao lại như thế, có phải là luyện công xảy ra vấn đề gì không?"
Diệp Thiên Vân "Ừ" một tiếng nói: "Có chút vấn đề, có điều bây giờ khá hơn chút rồi".
Uy Chấn Thiên nhìn Diệp Thiên Vân một lúc nói: "Thân hình của cậu sao là lạ thế nhỉ, không giống hôm trước lắm!"
Diệp Thiên Vân không muốn thảo luận vấn đề này với gã, liền lấy Ngũ Hành cao ra nói: "Đây là tâm ý của tôi, thương thế của đại ca cũng vì tôi mà ra, ha ha!"
Uy Chấn Thiên nhận lấy cái hộp nhìn một lúc, nhất thời vui vẻ nói: "Ngũ Hành cao? Ha ha. Lão đệ thật có thành ý, thương thế này vừa vặn có thể sử dụng nó. Có Ngũ Hành cao tôi có thể sống lâu hơn chút rồi!"
Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: "Đại ca cứ ở đây thêm mấy ngày, cố gắng dưỡng thương, sau khi khỏi chúng ta luận bàn một chút!"
Uy Chấn Thiên suy nghĩ một thoáng rồi nói: "Thôi, tôi thấy mạng rất ngắn, nếu luận bàn với cậu vài lần nữa thì tiêu đời mất!"
Diệp Thiên Vân cũng hiểu ý cười một tiếng, chí ít lòng dạ Uy Chấn Thiên cũng rất phóng khoáng, hơn nữa còn quang minh lỗi lạc. Võ lâm có chút bất đồng với xã hội thực tế, nơi đó là chỗ ăn thịt người, có thể ở trong đó mấy chục năm mà vẫn duy trì được tính cách như vậy có thể nói là không dễ chút nào.
Uy Chấn Thiên nhìn học viên xung quanh luyện tập hâm mộ nói với Diệp Thiên Vân: "Sư phụ tôi lúc còn sống ngày nào cũng xem chúng tôi luyện võ, dù chúng tôi luyện rất kém, người cũng thích xem. Khi đó tôi thấy có chút khó hiểu, bây giờ mới hơi hiểu loại cảm giác này!"
Diệp Thiên Vân suy nghĩ một chút sau đó nói: "Có muốn chỉ đạo một lát không?"
Uy Chấn Thiên cười lắc đầu nói: "Là chí tiến thủ, là hy vọng, người già thì không còn chí tiến thủ nữa, lại không thấy hy vọng, chỉ có thể đối mặt với thân thể lão hóa dần dần".
Diệp Thiên Vân có hơi hiểu, võ giả truy cầu chính là sự đột phá trong võ đạo. Khi bọn họ già rồi cơ năng thân thể liền đình trệ, cũng chỉ có thể nhìn sự tiến bộ của đời sau, cho dù có kém cỏi muốn chết, nhưng ngã xuống bò lên chẳng phải là một loại quá trình truy cầu võ đạo sao.
Uy Chấn Thiên giống như đang hồi tưởng vừa cười vừa nói: "Sư phụ tôi năm đó công phu đầy mình. Lúc trẻ rất nóng nảy, nhưng đến khi cao tuổi, lại không thể so với công phu nội gia. Con đường cậu chọn không tệ, chỉ cần tiếp tục kiên trì nhất định sẽ có thu hoạch không nhỏ!"
Diệp Thiên Vân rất thích nói chuyện phiếm với võ giả lớn tuổi, bởi vì anh có thể học được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, thậm chí là cố sự (chuyện xưa) trong lời nói của hắn, những thứ này nếu biết nhiều thì lúc anh ở trong võ lâm sẽ càng thâm sâu hơn người khác một chút. Cho nên hắn cười nhạt một tiếng nói: "Cố sự mở ra cho tôi rất nhiều điều!"
Uy Chấn Thiên cười hắc hắc nói: "Cậu học là nội gia quyền. Mà tôi thì lại là ngoại gia quyền. Con đường của chúng ta khác nhau, có điều tôi có một chuyện có thể nói cho cậu biết, có lẽ đối với cậu sẽ có thu hoạch, năm đó sư phụ tôi gặp được một cao nhân Hình Ý. Ông ta từng nói về cảnh giới Hình Ý hóa cảnh, có thể khai mở đại não nhiều người. Chẳng qua là khai mở bên trong người chết có hiệu quả hơn. Người bình thường đến cảnh giới này sẽ tăng thọ, người luyện Hình Ý Quyền tám chín mươi tuổi lấy chổi quét là ra một đám, hơn trăm tuổi cũng không phải không có, chẳng qua là vẫn chưa thể đạt tới cảnh giới đỉnh điểm hóa cảnh. Dựa vào công phu của cậu luyện thêm mười năm nữa mới ba mươi tuổi, tôi cảm thấy cậu có thể đạt tới hóa cảnh. Nếu cậu có thể sống đến tám mươi tuổi. Vậy cậu có thể ở hóa cảnh tận năm mươi năm. Đây có nghĩa là cậu có nhiều thời gian hơn người khác thế thì cậu sẽ có cơ hội vấn đỉnh rồi!"
Diệp Thiên Vân bị câu kia nói trúng tim đen, bây giờ thật ra hắn đã đạt đến hóa cảnh, loại cảnh giới này hiện tại mơ hồ không rõ, đến cảnh giới này võ công chẳng phân biệt đẳng cấp, chẳng phân biệt cảnh giới, giống như một cái đầm nước, căn bản không thể tìm ra nút xả, lại không có ai hướng dẫn, những thứ này đều là ý ngầm, dùng ngôn ngữ để biểu đạt ra ngoài. Vậy cũng không thể gọi là cảnh giới được.
Hắn gật đầu nói: "Điều này ở Hình Ý Môn tôi đã từng nghe qua, các vị tiền bối đã nói cho tôi biết!"
Uy Chấn Thiên cười thần bí nói: "Tôi còn chưa nói xong, vị cao nhân Hình Ý này nói, sau hóa cảnh còn một cảnh!"
Diệp Thiên Vân nghe xong tóc gáy toàn thân đều dựng đứng lên, hắn chụp Uy Chấn Thiên nói: "Còn một cảnh à? Gọi là gì?"
Uy Chấn Thiên lắc đầu nói: "Tôi cũng không biết!"
Diệp Thiên Vân thiếu chút nữa điên luôn, đây cũng giống như đi trong sa mạc có người nói ở đây có nước, nhưng lại không biết cụ thể nước ở nơi nào. Hắn tức giận nói: "Đây không phải là móc mói người ta sao?"
Uy Chấn Thiên cười ha hả nói: "Lão đệ bĩnh tĩnh chút đi, người kia từng nói, thật ra cảnh ở trong lòng, cậu nghĩ là có thì nó sẽ có, cậu nghĩ không có thì sẽ không có! Nói xong mấy câu đó rồi lại nói phải tự mình sáng tạo!"
Diệp Thiên Vân bây giờ vẫn chưa lý giải được, có điều hắn vẫn nhớ kỹ những điều này ở trong lòng, hệ thống võ học Hình Ý từ có đến không, sau đó lại bắt đầu hỗn loạn, nguyên nhân chủ yếu là do người biết quá ít. Hơn nữa niên đại đã lâu không khỏi có chút hỗn tạp không thuần khiết.
Có lẽ chỉ một câu nói trong lúc vô tình của người niên đại đó đã trở thành khẩu quyết bây giờ, đây là vấn đề trong lịch sử, căn bản không cách nào khảo chứng.
Hắn đang tự hỏi sau hóa cảnh phải chăng là cảnh giới hóa não đó, đột nhiên Tiểu Linh dẫn một người đàn ông từ dưới đi lên, đến gần nói: "Diệp đại ca, người này muốn tìm anh".
Người tới ôm quyền, cười cười nói: "Tôi là trợ lý ủy ban trọng tài võ lâm Tằng Cửu, có chút chuyện muốn báo cho cậu biết!"
 
  bevanng

  • Số bài : 10303
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 26.06.2008
  • Trạng thái: offline
  RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:00:27 (permalink)
  Chương 226 Thẻ Căn Cước


  Diệp Thiên Vân nghe xong cũng có chút ngạc nhiên, trọng tài võ lâm này theo lý mà nói hẳn là quan phủ trong chốn võ lâm. Dựa theo tin tức Diêm Phong đưa ra, ủy ban trọng tài ở võ lâm hẳn là rất có địa vị, lần này tìm tới đây cũng chưa chắc là chuyện tốt, hắn rất kiêng kị giao thiệp với người như vậy.
  Hắn quan sát Tằng Cửu, dáng người cao gầy tướng mạo văn nhã, không giống người học võ cho lắm. Hắn mặc đồ Tây màu xanh sậm, thoạt nhìn phong độ ngời ngời, mắt đeo kính, tay trái xách một cặp công văn không dày lắm.
  Tằng Cửu đẩy mắt kính cười nói: "Diệp huynh đệ. Chúng ta nói ở đây luôn sao?"
  Diệp Thiên Vân lắc đầu, nói với Uy Chấn Thiên: "Đại ca. Anh ngồi đợi ở đây một lát nha, đợi tí nữa tôi nói chuyện xong lại ra!"
  Uy Chấn Thiên "Ừ" một tiếng nói: "Được, cậu cứ giải quyết mọi chuyện cho xong đi, tôi ở đây rất tốt, không cần lo".
  Diệp Thiên Vân gật đầu, khẽ vươn tay mời Tằng Cửu cười nói: "Chúng ta tới phòng khách, mời!"
  Hai người đi tới phòng khách đã sửa chữa. Lần trước sau khi Diệp Thiên Vân đánh một trận với Hà Sơn thì bị đập nát, trước đó vài ngày Thạch Thanh Sơn đã sửa lại. Tằng Cửu quan sát xung quanh một lát nói: "Diệp huynh đệ, hôm nay tôi đại biểu ủy ban trọng tài tới đưa chứng minh cho cậu để xác định chút thân phận".
  Diệp Thiên Vân nghe xong lời này có chút yên lòng, người này đi thẳng vào vấn đề, làm việc gọn gàng, lại có chút nghi hoặc nói: "Chứng minh thân phận gì? Có quan hệ gì với tôi à?"
  Tằng Cửu cười ha hả nói: "Bây giờ thân phận cậu là đệ tử đời thứ ba của Hình Ý Môn, những sự vụ này nằm trong phạm vi của trọng tài ủy ban chúng tôi, như thân phận của cậu đã là võ giả, hơn nữa lại có sư môn truyền thừa chính quy, phải ghi danh đăng ký ở chỗ chúng tôi!"
  Nói xong lấy từ trong cặp da ra một túi hồ sơ, đưa cho Diệp Thiên Vân.
  Diệp Thiên Vân chưa từng nghe nói qua có chuyện như vậy, lúc ở Hình Ý Môn Tiêu Sắt cũng không đề cập tới. Bởi vậy, hắn nhận lấy hồ sơ, mở ra nhìn sơ qua bên trong có một thứ giống chứng minh nhân dân, trên đó viết tên của Diệp Thiên Vân, còn có dòng chữ đệ tử đời thứ ba Hình Ý Môn, góc dưới cùng có in một dãy số. Hắn cầm thẻ căn cước nói: "Vật này có tác dụng gì à?"
  Tằng Cửu "Ừ" một tiếng nói: "Đây là một loại chứng minh thân phận của cậu ở võ lâm! Vốn định đưa vật này cho cậu sớm. Có điều vì một số nguyên nhân nên bị chậm trễ".
  Diệp Thiên Vân có chút ù ù cạc cạc, hắn lại nhìn vào túi hồ sơ, bên trong còn có một quyển sách, vội lấy ra ngắm nghía.
  Tằng Cửu khẽ mĩm cười nói: "Sau khi xác định thân phận của cậu trong võ lâm. Cậu coi như là người trong võ lâm. Sau này tất cả ân oán, đều chuyển giao đến ủy ban trọng tài! Cái thẻ căn cước này sẽ là chứng từ của cậu, hy vọng cậu giữ kỹ".
  Diệp Thiên Vân hơi hiểu ý gã, xem ra chức năng của ủy ban trọng tài võ lâm này cũng không nhỏ. Liền gật đầu nói: "Vậy cảm ơn nhiều!"
  Tằng Cửu khẽ mĩm cười nói: "Cuốn sách kia tên "Võ lâm đương đại". Là tập san duy nhất trong chốn võ lâm chúng ta. Bên trong giới thiệu một vài chuyện phát sinh gần đây của võ lâm, còn có thêm những tư liệu khác, mỗi tháng một kỳ. Hy vọng cậu có thể giữ kỹ, không nên truyền bá nó ra ngoài, trên bìa có một đường link. Nếu cậu không tiện tiếp thu, có thể lên mạng, thân phận và mật mã ở trên thẻ căn cước của cậu".
  Diệp Thiên Vân vừa rồi chỉ nhìn lướt qua, nghe lời gã nói xong lại nhìn lần nữa, cuốn tạp chí này cũng không dày lắm.
  Tằng Cửu đứng lên nói: "Không còn chuyện gì nữa rồi, nếu có thắc mắc gì có thể gọi điện cho tôi".
  Diệp Thiên Vân thấy gã mới nói hai câu đã muốn đi. Cố gắng đứng lên cười nói: "Ngồi thêm một lát nữa đi, ở lại uống trà cũng tốt, nếu không chính là tôi thất lễ rồi!"
  Tằng Cửu cười ha hả khoát tay nói: "Thôi. Tôi còn nhiều việc phải làm. Cáo từ trước!"
  Diệp Thiên Vân thấy gã đã quyết cũng không ngăn cản nữa, tiễn gã ra tận cửa. Lúc trở lại lầu hai thì tới cạnh Uy Chấn Thiên cười nói: "Ông ta đưa cho tôi thẻ căn cước. Còn đưa một cuốn tạp chí!"
  Uy Chấn Thiên gật đầu nói: "Cậu vào Hình Ý Môn, có căn cơ, đương nhiên sẽ làm cho cậu một cái rồi. Bọn họ làm cuốn "Võ lâm đương đại" cũng không tệ lắm. Cậu có thể xem qua, có lẽ cậu sẽ có tên trên bảng đấy!"
  Diệp Thiên Vân nhất thời nghi hoặc nói: "Có cái gì trên bảng?"
  Uy Chấn Thiên nhìn Diệp Thiên Vân một cách kỳ lạ nói: "Đợi khi có thời gian cậu về xem qua là biết".
  Diệp Thiên Vân cũng không sốt ruột. Hắn vừa mới đột phá tầng năm Kim Chung Tráo, vẫn chưa kiểm tra trình độ tăng trưởng lực lượng, bởi vậy hàn huyên với Uy Chấn Thiên hai câu sau đó tới phòng dụng cụ. Bây giờ trong lòng hắn vô cùng kích động, lực lượng hiện tại đã là cực hạn của thân thể con người, không biết còn có thể gia tăng bao nhiêu.
  Diệp Thiên Vân hoạt động thân thể một lúc. Hắn muốn kiểm tra sơ lực chân, điều chỉnh xong trạng thái thân thể, quét chân không hề báo trước, lần này rõ ràng có thể cảm giác được lực lượng toàn thân, "Phành" một tiếng, toàn bộ phòng ong ong lên, 840kg.
  Diệp Thiên Vân thở phào nhẹ nhõm, lực lượng đã tới đỉnh, bây giờ quá trình tăng trưởng sẽ giảm dần, nếu không có biến cố gì xảy ra, lực lượng sau này sẽ càng ngày càng ít tăng. Chuyện này cũng coi như là trong dự liệu, nếu tiếp tục tăng cường độ thêm một lần nữa. Vậy luyện đến tầng mười hai, lúc quyết chiến với đối thủ chỉ cần một cước là có thể giải quyết xong.
  Ngay cả lực lượng bây giờ lúc giao thủ với người khác cũng chiếm hết ưu thế.
  Sau khi kiểm tra lực chân xong, hắn lại muốn kiểm tra lực tay. Đột nhiên Thạch Thanh Sơn đẩy cửa thò đầu vào, gã vừa thấy Diệp Thiên Vân liền sờ sờ đầu cười hắc hắc nói: "Sư phụ anh đang ở đây à. Vừa rồi tôi đi ngang qua nghe tiếng ầm rất lớn, còn tưởng là chỗ này bị nổ chứ!"
  Nói xong đi vào. Gã vừa thấy số liệu trên dụng cụ liền trợn to con mắt, quay đầu nhìn Diệp Thiên Vân kinh nghi nói: "Sư phụ, anh dùng thứ gì đánh à?"
  Diệp Thiên Vân không nói gì, cũng chẳng kiêng kỵ gì cả, tay tránh nhanh chóng đánh ra một quyền, sau đó lại dùng Đẩu Động Loa Toàn Kình. Một quyền này nhẹ hơn cú quét chân nhiều, số liệu hiện ra là 300kg. Đánh xong quyền này tay phải lại xuất thủ tiếp, hiện ra là 305kg.
  Thạch Thanh Sơn ở bên cạnh trợn to hai mắt. Dùng tay run rẩy chỉ vào nói: "Đây... đây... sư phụ, lực quyền của anh có thể đạt tới trình độ này sao?"
  Diệp Thiên Vân khẽ mĩm cười nói: "Lực lượng cũng không đại biểu được gì cả. Chỉ là một cái số liệu mà thôi". Nói xong trực tiếp đi ra ngoài.
  Thạch Thanh Sơn lẩm ba lẩm bẩm: "Số liệu. Nếu tôi có số liệu như vậy không phải vô địch rồi sao..."
  Diệp Thiên Vân đi ra. Muốn về phòng, nhưng nửa đường lại đụng phải Vương Trác Kỳ, gã đang mang cắm cúi đầu đi vội, chẳng thèm nhìn phía trước lấy một lần.
  Diệp Thiên Vân vỗ gã nói: "Sao về muộn vậy. Định đi đâu đó".
  Vương Trác Kỳ bị hù sợ hết hồn. Gã ngẩng đầu vui mừng nói: "Thiên Vân? Cậu về lúc nào thế?"
  Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: "Tôi về đã bốn năm ngày rồi, lúc về tôi có thăm mẹ anh, thân thể bà rất khỏe, anh không cần lo lắng!"
  Vương Trác Kỳ "Ừ "Một tiếng nói: "Vậy thì tốt, tôi cũng không lo cho bà lắm, sau khi phẫu thuật bà đỡ hơn nhiều, qua một thời gian tôi định đón bà, vậy có thể thường xuyên ở bên cạnh bà. Đúng rồi, cậu không phải nói người nhà cậu cũng định tới sao? Tôi đã chuẩn bị xong cho cậu rồi".
  Diệp Thiên Vân biết rõ năng lực làm việc của gã, bởi vậy cười nói: "Anh làm thì tôi yên tâm rồi. Đợi hai ngày nữa tôi đi xem thử, tình huống công ty thế nào rồi?"
  Vương Trác Kỳ vừa nghe đến hai chữ công ty, nhất thời vui vẻ ra mặt nói: "Có tôi ở đó thì còn có thể không tốt sao? Cậu yên tâm đi, công ty đã thành lập, hơn nữa tiền đồ sáng lạng. Bây giờ tôi nhận một hạng mục của tập đoàn Bát Đạt, bận thì có bận chút, có điều rất vui, công ty vừa mới thành lập không thể rời khỏi, nếu muốn an nhàn thì cũng phải đợi tới khi từng bước từng bước đi vào quỹ đạo".
  Diệp Thiên Vân vỗ vai gã nói: "Vậy hết thảy giao cho anh cả, công ty thành lập tôi cũng không đi, thật xin lỗi!"
  Vương Trác Kỳ cười hắc hắc nói: "Tôi biết cậu căn bản là không dồn tâm tư vào những chuyện này, cho nên mới có đường cho tôi phát huy, bằng không dựa vào tài trí của cậu, chắc chắn sẽ làm tốt hơn tôi".
  Diệp Thiên Vân lắc đầu nói: "Tôi không có thiên phú kinh doanh, anh thích hợp hơn tôi nhiều, cho nên những chuyện này toàn bộ giao cả cho anh".
  Vương Trác Kỳ vỗ đầu một cái nói: "Đợi tới khi bá phụ bá mẫu tới, cậu cũng dẫn hai bác tới thăm công ty nhà đất Thiên Vân đi, tên là tôi đặt, cũng chưa kịp bàn bạc với cậu".
  Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: "Anh thật là lười, lấy tên tôi mà đặt!"
  Vương Trác Kỳ lập tức kêu oan nói: "Tôi giúp cậu quản lý công ty, cậu không tán dương thì thôi, còn bảo tôi lười, cậu tự xem lại mình trước đi rồi hãy nói!"
  Diệp Thiên Vân cười cười, hắn thấy tinh thần của Vương Trác Kỳ cũng không tốt cho lắm, liền nói: "Anh về nghỉ ngơi sớm đi, mấy ngày nay anh cũng mệt muốn chết rồi!"
  Vương Trác Kỳ dụi dụi mắt: "Cũng được, ngày nào tôi cũng ngủ chưa được mấy tiếng, nhân dịp hôm nay nghỉ ngủ nhiều một chút vậy. Nếu không thì đúng là mệt chết thiệt".
  Diệp Thiên Vân tống gã về phòng xong cũng trở về phòng mình.
   
   bevanng

   • Số bài : 10303
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 26.06.2008
   • Trạng thái: offline
   RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:10:17 (permalink)
   Chương 227 Sao Nàng Lại Tới Đây


   Sau khi về phòng Diệp Thiên Vân liền cầm di động nhìn thoáng qua, trên đó có năm sáu cuộc gọi nhỡ, Hứa Tình gọi là nhiều nhất. Bởi vì ngày đó từ sân bay rời đi đã có hẹn, nhưng Diệp Thiên Vân lại quá mệt mỏi ngủ một giấc liền ba ngày. Để tránh cho Hứa Tình lo lắng Diệp Thiên Vân liền gọi lại.
   Không lâu sau giọng nói của Hứa Tình truyền tới, giọng nàng dồn dập, tức giận nói: "Tức chết tôi rồi! Hai chúng ta không phải đã nói là ra ngoài chơi à. Sao anh đột nhiên lại mất cả bóng dáng vậy. Tôi gọi cho anh mấy lần rồi, còn tưởng anh xảy ra chuyện gì, lần sau không được như vậy nữa đấy!"
   Lời của nàng vừa nhanh vừa vội. Trong giọng nói còn có một sự quan tâm khó hiểu.
   Diệp Thiên Vân nghe lời này xong trong lòng nóng lên, hắn cười cười nói: "Mấy ngày nay bị bệnh, kết quả ngủ một lèo ba ngày. Người bây giờ mới khá hơn một chút cho nên nhỡ hẹn. Lần này thật xin lỗi, đợi sau này có cơ hội nhất định bù lại cho cô, được chứ!"
   Hứa Tình vừa nghe Diệp Thiên Vân nói thế, ở đầu dây bên kia vội la lên: "Anh bị bệnh gì mà ngủ tận ba ngày. Nếu thấy không khỏe thì mau tới bệnh viện kiểm tra thử đi. Thân thể là rất quan trọng!"
   Diệp Thiên Vân thở dài nói: "Không có vấn đề gì, lần này sau khi ngủ dậy đã tốt hơn nhiều rồi, chẳng qua là cảm thấy mệt mỏi không có tinh thần thôi, cô không cần lo lắng".
   Hứa Tình nghe xong lời này tựa hồ mới yên tâm hơn, nàng chậm rãi nói: "Vậy cũng tốt. Bây giờ tôi tới Nam Thông rồi, có thể phải ngày mai mới quay về, đợi khi tôi về sẽ tới thăm anh, đến lúc đó hy vọng bệnh của anh sớm khỏi".
   Diệp Thiên Vân "Ừ" một tiếng nói: "Đợi bệnh tình đỡ hơn một chút tôi tìm cô là được".
   Hứa Tình cười hì hì nói: "Được rồi, Tiểu Vân anh nhất định phải giữ gìn sức khỏe, trong Nam Thông này rất nóng, lại không có điều hòa. Bây giờ có chút thở không ra hơi rồi đây!"
   Hai người lại hàn huyên một hồi rồi mới cúp điện thoại.
   Diệp Thiên Vân để điện thoại xuống lại lấy cuốn tạp chí ra, phía trên "Võ lâm đương đại" in tại Ủy ban trọng tài võ lâm giám chế, thật ra thì cả quyển sách cũng không dày lắm, hắn mở ra coi thử, nội dung chủ yếu là chuyện trong võ lâm.
   Khiến hắn cảm thấy hứng thú nhất chúng là trang cuối có một cái bảng, trên đó viết "Bảng ân oán võ lâm đương đại". Ở bên cạnh không ngờ lại thấy tên mình, hơn nữa còn xếp hạng hơn một trăm người. Còn mười tên trước đều là in font chữ màu đỏ.
   Diệp Thiên Vân cũng chẳng chú ý đến chuyện trong chốn võ lâm, nguyên nhân hắn vào võ lâm chẳng qua là muốn khiêu chiến cao hơn, bởi vì ở đây có rất nhiều đối thủ mạnh, bản thân có thể đề thăng không ngừng. Hơn nữa cũng sẽ không cô quạnh.
   Hắn sau khi tùy ý lật ra hai trang, thân thể tựa hồ lại có chút khó chịu. Một trận mệt mỏi đánh úp tới, đắp tạp chí trên mặt rồi lại ngủ thiếp đi.
   ............
   Diệp Thiên Vân dậy lúc bảy giờ sáng hôm sau, đã ngủ mấy ngày rồi, thế mà hôm qua thức dậy chừng hai giờ lại ngủ tiếp. Trạng thái như vậy khiến hắn rất lo lắng, nếu cứ tiếp tục như vậy, sẽ chẳng thể nào đi luyện quyền.
   Ngủ trường kỳ hẳn là do thân thể biến hóa, bằng không cũng chẳng như thế, chỉ là hy vọng có thể sớm bình thường trở lại.
   Sau khi ăn sáng xong liền đến lầu hai. Mấy người bọn Thạch Thanh Sơn đều đang luyện công, mới sáng sớm các học viên còn chưa tới, cho nên cả đám đều vừa luyện vừa cười nói chuyện phiếm.
   Diệp Thiên Vân vừa đi tới trước mặt bọn họ, tất cả đều xìu xuống, Thạch Thanh Sơn lập tức ngừng luyện, nói: "Sư phụ. Thân thể anh không sao chứ. Chúng tôi vừa nãy đang nói chuyện về anh đấy".
   Diệp Thiên Vân khẽ mỉm cười gật đầu nói: "Không sao, hai ngày nữa là khỏe. Các người luyện tập sao rồi?"
   Trương Lượng ở bên cạnh dừng lại nói: "Mấy người chúng tôi đều rất cố gắng. Sư phụ anh yên tâm đi, tôi cảm thấy công phu đã đề cao không ít. Đợi khi có thời gian anh có thể kiểm tra thử".
   Diệp Thiên Vân nghe xong nhẹ gật đầu, mấy người bọn Thạch Thanh Sơn ngày nào cũng phải dạy học viên, rất bận. Bởi vậy nói: "Mấy người các cậu không nên chỉ lo dạy học viên, đề cao trình độ của bản thân mới là đạo lý đúng đắn, nếu không qua thời gian dài công phu sẽ trượt dốc đấy!"
   Thạch Thanh Sơn nhẹ gật đầu, nói: "Yên tâm đi sư phụ, mấy người chúng tôi gần đây rất cố gắng, nhất là mấy người Trương Lượng, sau lần thất bại trước ai cũng đều tăng cường cường độ tập luyện. Nếu không tin anh có thể kiểm tra một chút, chắn chắc anh sẽ thất kinh".
   Diệp Thiên Vân "Ừ" một tiếng nói: "Vậy bắt đầu từ cậu, mỗi người đánh một bộ Hình Ý Quyền, xem thử thế nào!".
   Trương Lượng tựa hồ đã chờ đợi cơ hội này từ lâu, lập tức nói: "Sư phụ, để tôi lên trước đi!" Nói xong liền đi lên lôi đài bắt đầu luyện.
   Diệp Thiên Vân thấy thế liền cười, lòng tự tôn của Trương Lượng rất lớn. Sau lần bị kích động trước, rõ ràng có tiến bộ rất lớn, chỉ cần tiếp tục kiên trì sẽ có thu hoạch không nhỏ.
   Thạch Thanh Sơn cười hắc hắc nói: "Mấy ngày nay Trương Lượng luyện tập phi thường khắc khổ, ngay cả bạn gái cũng chẳng thèm quan tâm".
   Diệp Thiên Vân khẽ gật đầu nói: "Luyện võ giống như lội ngược dòng, không tiến tất lùi, các người cũng cố gắng lên, qua một thời gian ngắn nữa tôi sẽ còn ở đây. Đến khi đó phải dựa vào chính các người".
   Thạch Thanh Sơn nghe xong lời này liền kinh hãi. Vội la lên: "Sư phụ, chẳng lẽ anh muốn đi sao? Vậy võ quán phải làm sao?"
   Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: "Chuyện trên người tôi nhiều lắm, không phải cứ muốn ở lại là có thể ở lại được. Tôi đã tiến nhập vào giang hồ. Thân bất do kỷ à!"
   Lần đầu tiên Thạch Thanh Sơn nghe Diệp Thiên Vân nói những lời tang thương như thế, gã vội nói: "Vậy thì sao chứ, ở đây không phải rất tốt sao?"
   Diệp Thiên Vân ngồi xuống ghế. Ngoắc Thạch Thanh Sơn sau đó chậm rãi nói: "Chuyện võ lâm khiến người ta khó mà nghĩ thông, thời gian ngắn gần đây, người tìm tới võ quán Thành Phong càng ngày càng nhiều. Một thời gian sau, ở đây có thể sẽ bị coi là võ quán của tôi, đến khi đó các người sẽ gặp nạn theo. Tôi đã nghĩ kỹ rồi, đợi một thời gian ngắn nữa sẽ chuyển ra, như vậy chuyện của các người cũng sẽ ít đi nhiều".
   Thạch Thanh Sơn nghe xong trầm mặc không nói, hơn nửa ngày gã mới lên tiếng: "Sư phụ, thật ra ở đây cũng không còn gì..."
   Diệp Thiên Vân lắc đầu nói: "Có lẽ vẫn nên thôi, chúng ta không cùng một con đường, nếu cưỡng ép đi cùng nhau sẽ phải trả một cái giá rất đắt, tôi khuyên cậu không nên đi vào võ lâm, bằng không con đường sau này chỉ càng khó khăn hơn thôi, cứ tiếp tục mở rộng võ quán là được".
   Thạch Thanh Sơn thở dài nói: "Chung quy tôi vẫn cảm thấy vào võ lâm có thể có thêm kiến thức. Có điều bây giờ nhìn lại cũng chưa hẳn là chuyện tốt, hai ngày trước tôi đã suy nghĩ qua, nếu người trả thù ngày đó tìm tới võ quán, chờ tôi có lẽ chỉ là con đường chết mà thôi".
   Diệp Thiên Vân thấy gã đã nghĩ thông, liền "Ừ" một tiếng nói: "Cậu có thể hiểu ra là rất tốt, cho dù cậu muốn vào võ lâm, tốt nhất cũng nên qua mười năm nữa, đến khi đó đã biết xử sự khôn khéo, bản thân cậu có thể có năng lực bảo vệ mình. Bây giờ tôi gia nhập vào võ lâm quá sớm, khiến bản thân giết chóc không ngừng, nhân mạng trong tay đã hơn mười người. Có lẽ một ngày kia tôi cũng sẽ giống bọn họ".
   Thạch Thanh Sơn nghe Diệp Thiên Vân nói giết hơn mười người, thân thể lập tức run lên, gã có chút khó tin. Có điều trong nháy mắt đã bình thường trở lại. Dựa vào tính cách của Diệp Thiên Vân, giết hơn mười người cũng rất bình thường.
   Diệp Thiên Vân cũng không nói tiếp nữa, mà đưa mắt nhìn lên đài, Trương Lượng đã luyện xong, quyền pháp của gã tiến bộ hơn trước kia rất nhiều. Xem ra cách kích động gã rất có hiệu quả.
   Diệp Thiên Vân đang định bảo bọn hắn luyện tiếp. Đột nhiên trong thấy Dương Thiên Long ở cầu thang bên kia đang đeo một cái túi du lịch đi lên. Theo phía sau còn có một cô gái là người ngoại quốc, còn đeo kính râm.
   Dương Thiên Long đi tới trước mặt Diệp Thiên Vân cười nói: "Sau khi cậu đi tôi cảm thấy không có việc gì làm nên đi ra ngoài chơi một vòng, ở nước mình thật là tốt, tôi định không đi nữa, sau này ở đây luôn!"
   Giọng nói gã rất kiên quyết, xem ra lần du lịch này đã cho gã lòng tin rất lớn.
   Diệp Thiên Vân nghe gã nói xong hơi sửng sốt, sau đó lại gật đầu. Tin này cũng không ngoài ý muốn, Dương Thiên Long ở trong nước là an toàn nhất, ở nước ngoài cho dù chỗ nào cũng không thể an toàn bằng ở đây.
   Dương Thiên Long nháy mắt với Diệp Thiên Vân nói: "Có một người bạn từ nước Mỹ vạn dăm tới thăm cậu, tôi nghĩ cậu nên nhanh nghênh đón đi thôi".
   Mấy người bọn Thạch Thanh Sơn dồn chú ý tới cửa, Trương Lượng đã đánh xong Hình Ý Quyền, bởi vậy cũng dõi theo hướng Diệp Thiên Vân nhìn.
   Diệp Thiên Vân nghe gã nói xong liền nhìn ra cửa, cô gái này cao gần 1m8, mái tóc dài màu bạc bị mũ rộng trùm lên, đeo một cái kính râm rất lớn, trên mặt phần lớn đều bị che khuất, chỉ có thể thấy đôi môi khêu gợi, mặc cái áo hở rốn. Phía dưới là quần đen bó sát, lộ ra đường cong hoàn mỹ trên người. Trong tay xách theo một túi quân dụng thật to, thoạt nhìn rất phóng khoáng.
   Diệp Thiên Vân cũng lộ vẻ nghi hoặc, hắn đứng lên nói với Dương Thiên Long: "Sao nàng lại tới đây?"
   Dương Thiên Long cười nói: "Nghỉ phép, gần đây nàng rảnh rỗi vô cùng, cho nên nán lại ở chỗ chúng ta một thời gian!"
   Diệp Thiên Vân thấp giọng nói với Dương Thiên Long: "Anh tới là được rồi, sao anh lại dẫn nàng tới chỗ tôi nữa, đây chẳng phải là rảnh quá không có việc làm nên muốn gây chuyện đó chớ?"
   Sắc mặt Dương Thiên Long cũng rất thảm, gã chậm rãi nói: "Nàng biết rõ tôi ở chung với cậu, nên uy hiếp tôi. Nếu không nói cho nàng hậu quả sẽ rất nghiêm trọng!"
    
    bevanng

    • Số bài : 10303
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 26.06.2008
    • Trạng thái: offline
    RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:19:11 (permalink)
    Chương 228 Quái Thú Khủng Bố


    Diệp Thiên Vân thấy cô gái này rất có phong vận, đồng thời nàng lại là một người lính đánh thuê kiệt xuất, bởi vậy hắn đi tới gần cười cười dùng tiếng Anh nói rất lưu loát: "CRYSTAL sao cô lại đến đây, chẳng lẽ không có công tác à?"
    CRYSTAL gỡ kính xuống lộ ra đôi mắt thâm thúy mê người, sau đó nói với Diệp Thiên Vân: "Bạn thân ái, anh đã quên quan hệ của chúng ta rồi à? Lúc đi sao không nói cho tôi biết một tiếng, báo hại tôi ngày nào cũng ở trong nhà chờ điện thoại. Anh thật chẳng có phong độ gì cả, thiệt thòi này tôi nhất định nhớ kỹ!"
    Diệp Thiên Vân hơi áy náy, hắn cười nói rất tự nhiên: "Thực xin lỗi. Lúc ở Mỹ quả thật là vì có chuyện nên mới phải vội vã rời đi, lúc đó vội quá, sau này lại xảy ra rất nhiều chuyện, cho nên mới không gọi điện cho cô!"
    CRYSTAL cong môi: "Chỉ một cuộc điện thoại, cùng lắm thì cũng chỉ năm phút, thật là. Hôm nay gặp lại không so đo nữa, chúng ta là bạn bè, lần này tới địa bàn của anh. Ha ha, anh phải có trách nhiệm đấy!"
    Diệp Thiên Vân bây giờ quả thật bất đắc dĩ, võ quán này cũng không phải của mình, nhưng khách trọ đi theo mình lại càng ngày càng nhiều, một hai người còn có thể, nhưng bây giờ lại tận năm sáu người. Mặc dù Thạch Thanh Sơn không nói gì cả, nhưng trong lòng hắn lại có chút băn khoăn, bởi vậy mới định sớm chuyển ra ngoài.
    Trương Lượng vừa thấy có nữ nhân tới, hơn nữa là một cô gái nước ngoài xinh đẹp, liền từ trên lôi đài nhảy xuống, gã huých huých Thạch Thanh Sơn nói: "Thanh Sơn, sư phụ đang nói gì thế? Cậu phiên dịch thử coi!"
    Thạch Thanh Sơn cười hắc hắc lắc đầu nói: "Những câu này không thể nói ra được, đây là bí mật của sư phụ, cậu không nên tò mò nghe!"
    Trương Lượng nhếch miệng nói: "Bí mật gì, trong mấy người bọn mình chỉ có cậu là hiểu tiếng Anh, nhanh dịch cho bọn mình nghe, nếu không mình gọi mấy người bọn hắn cùng xông lên!" Nói xong vẫy vẫy ba anh em Triệu thị, mấy người lập tức xoa xoa tay.
    Thạch Thanh Sơn ho khan hai tiếng rồi nói: "Không nói gì cả, sư phụ không phải luôn như vậy à. Hàn Băng cũng ở võ quán chúng ta, đến lúc đó xem thử sau khi chạm mặt nhau sẽ có kết quả gì!"
    Trương Lượng sửng sốt một chút, rồi mới hắc hắc nói: "Cậu thật gian ác, hóa ra trong lòng cậu chứa những suy nghĩ bỉ ổi này..."
    Diệp Thiên Vân nghĩ một lát rồi nói: "CRYSTAL, tôi tìm một gian phòng cho cô trước, sau đó đợi đến tối sẽ an bài nơi ở cho cô, tạm thời cô nghỉ ngơi ở đây vậy".
    CRYSTAL nghe Diệp Thiên Vân nói xong tựa hồ rất hài lòng, nàng rất dè dặt mà gật đầu nói: "Diệp, tôi biết rồi. Chúng ta là bạn tốt. Tôi tin anh, mà anh vẫn còn nhớ mấy chuyện lúc ở Mỹ đó chứ?" Lời này hoàn toàn trái ngược với biểu tình của nàng, nhiệt tình tràn trề trước sau như một.
    Vừa dứt lời, Thạch Thanh Sơn đang uống nước liền phun vào người Trương Lượng. Gã rất lâu sau mới bình thường lại. Nói với mấy người Trương Lượng: "Quá tuyệt vời, thông thạo một thứ ngoại ngữ có rất nhiều trọng yếu, các cậu hiểu không?"
    Diệp Thiên Vân kêu Thạch Thanh Sơn tới nói: "Đây là bạn tôi tiểu thư CRYSTAL, cậu giúp tôi an bài một gian phòng cho nàng trước, sáng mốt tôi dẫn nàng đi".
    CRYSTAL gỡ kính râm cỡ lớn kia xuống, sau đó cười quyến rũ một tiếng nói: "Chào anh! Tôi là người bạn tốt nhất của Diệp".
    Thạch Thanh Sơn bị lộng đến đầu váng mắt mờ, gã vô thức nói: "Chào cô, tôi an bài phòng cho cô trước. Mời đi theo tôi!"
    CRYSTAL trừng mắt nhìn Diệp Thiên Vân nói: "Diệp. Tôi bỏ đồ xong sẽ tới tìm anh, ở chỗ này chờ tôi đó!" Nói xong liền đi với Thạch Thanh Sơn.
    Diệp Thiên Vân đi tới nói Dương Thiên Long: "Rốt cuộc chuyện là thế nào? Sao nàng tìm tới được?"
    Dương Thiên Long áy náy nói: "Vốn là tôi định gọi điện hỏi thăm nàng một câu. Ai ngờ nàng lại biết tôi ở cùng cậu, hơn nữa còn uy hiếp tôi, bảo tôi phải dẫn nàng tới chỗ cậu. Nếu không sẽ công bố hành tung của tôi ra ngoài, tôi cũng không còn cách nào, chỉ đành làm phiền cậu".
    Diệp Thiên Vân đành chịu. Dù sao cũng không phải lỗi của Dương Thiên Long: "Anh định không đi nữa à?"
    Dương Thiên Long khẽ gật đầu nói: "Ở đây rất tốt cũng rất an toàn, mấy hôm trước tôi đi ra ngoài chơi một vòng, trong nước kiến thiết rất tốt. Ở đây mới là nhà của tôi, sống ở đâu cũng không quen bằng ở đây".
    Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: "Vậy cứ từ từ hưởng thụ nha, tôi đã chuẩn bị phòng xong, chúng ta có thể phải dọn đi rồi, đến khi đó anh cũng phải đi cùng tôi đó".
    Dương Thiên Long xem ra không hề quan tâm đến những chuyện này, gã nói: "Cứ tùy tiện, ở đâu cũng được, chỉ cần có chỗ ở là được".
    Diệp Thiên Vân lấy điện thoại ra gọi cho Vương Trác Kỳ không lâu sau liền bắt máy, Vương Trác Kỳ có chút kinh ngạc nói: "Thiên Vân, sao cậu lại gọi điện cho tôi thế?"
    Diệp Thiên Vân cười nói: "Tôi không phải từng bảo anh chuẩn bị một nhà ở sao, tôi muốn qua đó xem thử một chút, sau này chúng tôi đến đó ở, tôi sợ chỗ không đủ lớn!"
    Vương Trác Kỳ cười ha hả nói: "Hẳn là không có vấn đề gì, ngôi nhà này năm sáu người ở cũng đủ, tôi cố ý chọn chỗ cách võ quán Thành Phong không xa".
    Diệp Thiên Vân nghe xong cũng yên tâm không ít, nói: "Vậy lúc nào thì anh có thời gian, chúng ta cùng đi xem".
    Đợi một lúc Vương Trác Kỳ mới lên tiếng: "Buổi chiều đi. Bây giờ tôi đang bận, không thể về ngay được".
    Diệp Thiên Vân nói thêm hai câu nữa rồi cúp điện thoại, phòng ốc đã sắp xếp xong xuôi, vậy là có thể an tâm hơn nhiều rồi, sau đó còn có rất nhiều vấn đề phải xử lý.
    Không lâu sau, CRYSTAL đã thay một bộ quần áo từ trên đi xuống, nàng đến cạnh hai người, vừa cười vừa nói: "Gần đây tôi cứ nghĩ mãi có phải là nên về hưu hay không, không ngờ Dương về hưu còn sớm hơn tôi, xem ra nhóm lính đánh thuê sắp không duy trì được nữa rồi".
    Dương Thiên Long trầm mặc một hồi rồi nói: "Tôi thấy cô cũng nên chọn lúc thu tay lại thôi, nhóm mình bây giờ quả thật rất thảm, nhất là tôi còn bị người ta đuổi giết, hy vọng cô có thể khá hơn một chút!"
    CRYSTAL nghịch tóc, sau đó xoay người cười nói với Diệp Thiên Vân: "Diệp, anh thấy đẹp không, bộ áo quần này tôi mua ở đây mấy hôm trước đó". Nói xong đôi mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm Diệp Thiên Vân, tựa hồ ý kiến của hắn rất quan trọng.
    Diệp Thiên Vân nhìn thoáng qua, thật ra bộ áo quần này cũng không có gì đặc sắc, rất bình thường, chỉ là do thân hình của CRYSTAL rèn luyện lâu dài nên rất thon gọn, bởi vậy mới vô cùng mỹ cảm, hắn rất chân thành nói: "Cô mặc gì cũng đều đẹp cả".
    CRYSTAL nghe câu đó rất cảm động, nàng dùng ánh mắt khác thường kia nhìn Diệp Thiên Vân nói: "Những lời này tôi từng nghe vô số lần, nhưng từ miệng anh nói ra tôi lại cảm thấy rất vui, thật sự rất vui!" Nói xong hai tay đột nhiên ôm cổ Diệp Thiên Vân, khuôn mặt từ từ áp lại gần.
    Diệp Thiên Vân rất không quen với động tác này, bởi vậy hơi phát lực, gỡ hai tay CRYSTAL ra, cau mày nói: "Đây là Trung Quốc, phong tục tập quán hoàn toàn khác Mỹ, hy vọng cô có thể để ý một chút".
    CRYSTAL lộ vẻ mờ mịt, sau đó có chút ủy khuất nói: "Lần sau tôi không vậy nữa!"
    Diệp Thiên Vân không muốn dây dưa tiếp với nàng, bởi vậy nói với Dương Thiên Long: "Anh dẫn nàng đi một lúc nha, hôm nay tôi còn chưa luyện tập!"
    Dương Thiên Long biết rõ tính cách của Diệp Thiên Vân, bởi vậy dẫn CRYSTAL đi nói chuyện phiếm.
    Diệp Thiên Vân cởi quần áo trên người ra, sau đó bắt đầu luyện tập, mấy ngày nay trên cơ bản là toàn nằm ngủ, khiến hắn lại lần nữa sinh ra cảm giác tội lỗi, một ngày không luyện đã cảm thấy tụt dốc rất nhiều, bây giờ đã qua ba ngày. Lòng hắn cũng sốt ruột vô cùng, bởi vậy đi tới một góc nhỏ bắt đầu luyện Hình Ý Quyền.
    Hắn vừa mới đánh được hai chiêu, đột nhiên cảm giác có chút không đúng. Hình như tốc độ nhanh hơn nhiều, liền dừng lại chuyển sang luyện Thiên Vân Bộ, sau khi luyện ba lần lòng hắn mừng như điên, tốc độ bây giờ lại đề thăng lên một tầng.
    Chuyện này đối với hắn giống như là được trọng sinh lần nữa, ưu thế tầng thứ năm của Kim Chung Tráo lập tức thể hiện rõ, tốc độ, tiến độ luyện đang tăng nhanh không ngừng, sau khi luyện thêm mấy lần trên người bất đầu rịn chút mồ hôi, hắn dừng lại nhìn đồng hồ, sau đó lại nhanh chóng luyện tiếp Thiên Vân Bộ.
    Đánh xong một bộ hắn lại nhìn đồng hồ, một phút năm mươi giây, tay đeo đồng hồ của hắn có chút run rẩy, lúc trước luyện xong cả bộ Thiên Vân Bộ cần phải hai phút mười giây, mà bây giờ lại rút ngắn thời gian gần một phần ba. Điều này cũng đại biểu cho cơ năng của cơ thể lại tiến thêm một bước.
    Trước kia vì muốn đề cao một giây mà khổ luyện rất lâu, còn bây giờ một lần đề cao tốc độ liền rút năm mươi giây, hiện tại hắn hoàn toàn nắm chắc có thể đánh một trận với Lý Thiên Kiêu, tốc độ và lực lượng như vậy, có thể nói khiến thực lực toàn thân của hắn tăng thêm một bậc.
    Kim Chung Tráo không chỉ cải biến thân hình, mà còn thay đổi cơ năng của cơ thể, lần lượt đột phá cực hạn của thân thể, lúc này nội tâm hắn cực kỳ kích động. Lại bắt đầu quá trình luyện tập đơn điệu và buồn tẻ, mỗi một quyền mỗi một cước đều cực kỳ nghiêm túc, hắn muốn bù lại mấy ngày nghỉ ngơi trước đó.
    Người chung quanh thấy quá trình luyện tập của Diệp Thiên Vân đều có một loại cảm giác khắc nghiệt. Nếu một tiếng còn có thể chấp nhận được, mà hắn lại luyện liên tục như vậy đến tận bốn năm tiếng, hơn nữa mỗi tiếng đều tương đương với sự luyện tập của người khác cả ngày. Người thường căn bản không bao giờ đạt tới.
    CRYSTAL nhìn thấy liền hoa dung thất sắc, nàng vội nói với Dương Thiên Long: "Diệp bị sao vậy? Chẳng lẽ hắn muốn tự sát sao? Cứ tiếp tục luyện như thế sẽ có tổn thương rất lớn đối với thân thể đó!"
    Dương Thiên Long khẽ mĩm cười nói: "Hắn là một quái thú khủng bố!"
     
     bevanng

     • Số bài : 10303
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 26.06.2008
     • Trạng thái: offline
     RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:27:03 (permalink)
     Chương 229 Tạm Biệt


     Diệp Thiên Vân luyện bốn năm tiếng, bốn năm tiếng cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là luyện liên tục không hề nghỉ ngơi lại còn duy trì tần suất nhất định, điều này khiến mấy người Thạch Thanh Sơn mặt đỏ lan tận đến cổ, cũng luyện tập theo... nhưng cường độ kém hơn nhiều.
     Vương Trác Kỳ từ bên ngoài đi vào, gã có vẻ mệt mỏi, nhìn Diệp Thiên Vân nói: "Sao rồi, người anh em còn định đi nữa không, tôi vốn định sai người khác đi, có điều lại nghĩ mình cũng sẽ ở đó. Nên đích thân đi xem luôn".
     Diệp Thiên Vân dừng luyện, cười ha hả nói: "Vậy bây giờ chúng ta xuất phát thôi, tôi muốn xem thử chỗ đó thế nào, vốn định để cho bố mẹ tôi. Không ngờ bây giờ đã cần dùng tới rồi".
     Vương Trác Kỳ "Ừ" một tiếng nói: "Vậy cũng tốt, lúc cậu tập luyện thì tới võ quán, còn bình thường không có việc gì thì cứ về đó ở, phòng năm trăm mét vuông ở mấy người cũng đủ".
     Diệp Thiên Vân nghe xong có chút kinh ngạc, hắn chậm rãi nói: "Nhà năm trăm mét vuông cũng coi như là khu nhà cấp cao. Anh làm sao mua được thế".
     Vương Trác Kỳ cười nói: "Lúc cậu gọi điện tôi đã lưu ý rồi, kết quả có người thật sự đang bán nhà hơn nữa còn rất gấp, năm trăm mét vuông tôi chỉ mua có hơn hai trăm vạn. Lại còn ở gần đây, giá này cũng không cao đâu, đợi tới khi cậu không muốn ở nữa thì có thể bán lại, tôi đã sửa sang bên trong lại một chút, bây giờ hoàn toàn có thể vào ở rồi".
     Diệp Thiên Vân gật đầu nói: "Vậy chúng ta cùng đi nào!"
     Hai người cùng lái xe đến địa điểm đó, tổng cộng chưa tới năm phút, Vương Trác Kỳ lấy ngón tay chỉ nói: "Chính là chỗ đó, phía dưới còn có một garage để xe, tiện đỗ xe, từ đây đi bộ tới võ quán cũng chỉ khoảng mười phút, khu này rất có giá trị!"
     Diệp Thiên Vân dưới sự hướng dẫn của Vương Trác Kỳ đi vào nhìn một lúc, nhà ở theo phong cách Phục hưng, phòng khách rộng rãi sáng sủa, vật dụng trong nhà rất đầy đủ, xếp đặt rất chu toàn. Liền gật đầu nói: "Ngày mai liền dời qua luôn, như vậy sẽ tốt hơn".
     Vương Trác Kỳ có chút khó hiểu nói: "Cậu gấp vậy làm chi. Tôi thấy ở võ quán cũng không tệ. Mặc dù hơi ồn có điều rất tiện, đợi bố mẹ cậu đến đây nữa thì thật là tốt".
     Diệp Thiên Vân lắc đầu nói: "Võ quán dù sao cũng không phải chỗ của tôi, ở đó rốt cuộc vẫn là khách, hơn nữa nhiều người lắm, trong lòng cũng có chút áy náy. Quan trọng nhất là bây giờ tôi đã vào võ lâm!"
     Vương Trác Kỳ cũng không hiểu những chuyện này lắm, gã không khỏi hỏi: "Võ lâm?"
     Diệp Thiên Vân "Ừ" một tiếng nói: "Một loại quần thể tương đối đặc thù, bên trong giết chóc không ngừng, cho nên nhất định phải dời ra khỏi võ quán".
     Hắn dừng một chút rồi nói: "Thật ra tôi cũng không muốn anh ở chung với tôi, như vậy sẽ khiến anh bị liên lụy theo. Thỉnh thoảng có một vài người trong võ lâm tới tìm tôi để báo thù, có lẽ cũng sẽ tính cả anh vào trong!"
     Vương Trác Kỳ cũng lần đầu tiên nghe mấy chuyện mới lạ này, gã dị thường hưng phấn, khí khái nói: "Chuyện này có là gì, cùng lắm thì mời hai vệ sĩ!"
     Diệp Thiên Vân lắc đầu thở dài nói: "Chuyện này không đơn giản như anh nghĩ đâu, giết người thật ra chỉ trong nháy mắt, mười vệ sĩ cũng không chắc là đối thủ của bọn họ!"
     Vương Trác Kỳ lúc này mới bắt đầu trầm tư, lời của Diệp Thiên Vân bình thường đúng tận tám phần, chưa bao giờ khoa trương. Bởi vậy gã nói rất kiên định: "Cái mạng này trước sau gì cũng phải giao, chỉ là sớm hay muộn thôi, bây giờ tôi chẳng lo lắng chút nào, chết thì chết. Cuộc đời anh đây dù sao cũng đã sống rất tiêu sái rồi!"
     Diệp Thiên Vân nhoẻn miệng cười nói: "Anh mới tiêu sái chưa lâu. Cuộc sống sau này còn dài mà. Anh nếu chết đi mẹ anh còn có thể sống nổi sao? Nên nghĩ kỹ một chút. Chúng ta không sợ chết, nhưng không nên hy sinh vô ích, hai chúng ta tách ra mới có lợi".
     Vương Trác Kỳ nghĩ nửa ngày mới lên tiếng: "Ừ. Tôi hiểu rồi. Vậy tôi sẽ không dọn đến đây, chuẩn bị một chỗ ở khác là được".
     Diệp Thiên Vân suy nghĩ một chút nói: "Sau này mỗi tháng tôi đều cần một trăm ngàn, số tiền này có lẽ phải nhờ anh cấp cho rồi".
     Vương Trác Kỳ lớn tiếng kinh hô: "Tôi ngất. Không được, một tháng muốn một trăm ngàn, để làm gì chứ?"
     Diệp Thiên Vân chậm rãi nói: "Để luyện công. Mua dược liệu, còn cần một vài thứ khác nữa".
     Vương Trác Kỳ nghe xong ôm đầu nói: "Không xong rồi, luyện công một tháng một trăm ngàn, cậu không phải là muốn biến thân thành vàng đó chứ. Mà cho dù toàn thân biến thành vàng cũng không dùng nhiều tiền như vậy, chẳng lẽ cậu muốn tôi đi cướp sao? Tổng cộng mới cho tôi tám trăm ngàn, bây giờ đã đầu nhập gần hết, cậu muốn lấy tiền cũng phải đợi mấy tháng nữa mới được, toàn bộ tiền tôi đều quăng vào hạng mục nhà đất rồi".
     Diệp Thiên Vân nghe gã nói xong trong lòng vừa động, loại quy mô này chẳng kém bên Diêm Phong là bao, vậy thì có thể chen chân vào Hình Ý Môn, ít nhất cũng phải lấy ở trong đó một ít tiền, nếu tình huống tốt, còn có thể lợi dụng thân phận lấy một vài hạng mục của Hình Ý Môn cho Vương Trác Kỳ, bởi vậy nói: "Tôi có một vài cách, có điều anh có lẽ sẽ phải tốn sức một chút, mới có thể kiếm được nhiều tiền!"
     Vương Trác Kỳ lộ vẻ ủy khuất nói: "Tôi sau khi bán toàn bộ công trình cũng chỉ có thể kiếm được một hai ngàn vạn, lúc đó có thể vừa có người lại có tiền. Bây giờ một mình cậu muốn nhiều tiền như vậy, ngoại trừ lấy vốn ban đầu thì không còn cách nào khác".
     Diệp Thiên Vân cười hắc hắc nói: "Một năm có lợi nhuận hơn hai mươi phần trăm là được rồi, tôi biết một trăm ngàn có chút khó khăn, có điều cũng không còn cách nào khác. Vậy bây giờ tôi chưa đòi tiền anh, tự tôi nghĩ cách vậy, đợi một thời gian nữa rồi nói sau".
     Vương Trác Kỳ buồn bực gật đầu nói: "Một năm chuẩn bị cho cậu hai trăm ngàn còn có thể, nếu nhiều hơn thì tôi cũng chịu, trừ khi có người khác chia sẻ chút áp lực cho tôi. Bằng không cậu chờ năm năm đi, đợi tới khi tôi tích lũy tài chính đã. Tháng này còn chưa khởi công đã nợ bên ngoài một trăm ngàn, cái này ai mà chịu cho được chứ".
     Diệp Thiên Vân nghe vậy đành chuyển chủ ý sang Hình Ý Môn, bảo bọn họ xuất tiền có lẽ sẽ có chút khó khăn. Nhưng nếu xuất ra chút dược liệu thì chắc được, qua ít ngày nữa tới hội võ thuật, đến khi đó nói chuyện thử với Tiêu Sắt hoặc Tiêu Hùng xem sao, nghĩ thế liền nói: "Ừ, chờ tôi lập kế hoạch xong đã rồi hẵng nói sau".
     Trở về võ quán, Diệp Thiên Vân bảo Dương Thiên Long và CRYSTAL chuẩn bị một chút, sau đó thu dọn đồ đạc, trước tiên dời qua đó đã.
     Vương Vĩnh Cường vừa nhìn thấy Diệp Thiên Vân thu thập hành lý, liền vội nói: "Nếu không phải Thanh Sơn nói cho tôi biết, tôi thật đúng là không biết gì, cứ ở võ quán đi đã, đi gấp như vậy làm gì".
     Diệp Thiên Vân vội mời Vương Vĩnh Cường ngồi xuống, sau đó rót chén nước nói: "Anh Vương, anh cũng biết tình huống bây giờ của tôi, nếu tôi tiếp tục ở đây vậy võ quán này sẽ không thể mở tiếp được. Mà chủ yếu là tôi sợ bọn Thạch Thanh Sơn bị thương tổn, bây giờ tìm tới võ quán đã không còn là một hai người nữa".
     Vương Vĩnh Cường nghe xong lời này trầm ngâm một chút mới lên tiếng: "Tôi cũng biết, có điều nếu đi như vậy tôi cảm thấy trong lòng có chút hổ thẹn, võ quán này là một tay cậu nâng nó lên, bây giờ nói đi là đi, chung quy vẫn cảm thấy trong lòng không thoải mái".
     Diệp Thiên Vân khẽ lắc đầu nói: "Tôi cũng không phải đi luôn, bình thường vẫn về đây luyện quyền, nếu có chuyện gì tôi cũng sẽ hỗ trợ, chủ yếu là tôi không muốn dẫn nắm lửa võ lâm tới võ quán".
     Vương Vĩnh Cường trầm mặc thật lâu mới thở dài nói: "Như thế cũng tốt. Bằng không bọn Thạch Thanh Sơn có lẽ sẽ xảy ra chuyện gì không may thật".
     Diệp Thiên Vân thấy Vương Vĩnh Cường cũng không có ý kiến gì nữa liền chuyển chủ đề nói: "Khách sạn của anh Vương thế nào rồi?"
     Vương Vĩnh Cường trầm mặc rất lâu rồi mới lên tiếng: "Hạng mục của tôi vừa vặn mới hoàn thành. Những ngày này có thể yên tâm nghỉ ngơi, duy trì số cửa hàng này từ nay về sau có thể an tâm dưỡng lão, tôi cũng không muốn lại chìm nổi trong nước, rất nhọc lòng!"
     Diệp Thiên Vân có chút kinh ngạc nói: "Vậy anh Vương sau này không định mở rộng công ty nữa à?"
     Vương Vĩnh Cường cười hắc hắc nói: "Bây giờ tôi mới hiểu ra, người làm nhiều tiền như vậy cũng không dùng làm gì. Bây giờ tôi cho dù không kiếm một phân tiền nào cả, bắt đầu tiêu tiền, thì đến tận lúc già cũng chưa chắc xài hết. Tôi chỉ có một cô con gái, nó cũng dùng không hết số tiền này".
     Diệp Thiên Vân khẽ mĩm cười nói: "Về hưu là một lựa chọn không tệ. Có thời gian đến võ quán luyện quyền như vậy mới là đạo dưỡng sinh!"
     Vương Vĩnh Cường "Ừ" một tiếng nói: "Được đấy. Nửa năm nay chỉ lo chuyện hạng mục khách sạn. Sau này có thời gian có thể luyện quyền nhiều hơn!"
     Diệp Thiên Vân hàn huyên với gã hai câu, sau khi tiễn Vương Vĩnh Cường về liền đi tới gian phòng của Uy Chấn Thiên, gõ cửa xong đẩy một cái liền thấy Uy Chấn Thiên đang thu dọn hành lý, không khỏi thắc mắc, hắn cũng không nói chuyện chuyển đi với Uy Chấn Thiên, liền hỏi: "Đại ca, đang làm gì thế?"
     Uy Chấn Thiên cười nói: "Lần này tôi tới vốn là muốn tìm Trần Vạn Sơn, bây giờ hắn đã chết tôi cũng không còn chuyện gì bận lòng. Định trở về Trạc Cước Môn".
     Diệp Thiên Vân sửng sốt có điều cũng hiểu được, liền gật đầu nói: "Cũng tốt, hai ngày qua không ít chuyện bề bộn, cũng không lo được cho anh, lần sau lão ca đến đây, tôi nhất định nhiệt tình chiêu đãi!"
     Uy Chấn Thiên cười ha hả khoát tay nói: "Ở đây cũng rất tốt, bây giờ nút thắt cũng đã được mở, cũng không còn gì bận tâm nữa, tôi và cậu vốn không có ân oán gì, lần trước lúc Trương Thiên định tới tìm cậu tôi còn ngăn cản một hồi, chỉ là không thành công. Bây giờ bọn họ nếm quả đắng, cũng không oán cậu được!"
     Diệp Thiên Vân không muốn nói nhiều về chuyện này, liền nói: "Vậy tôi tiễn đại ca đi, qua một trận nữa chính là hội võ lâm, anh có đi không?"
     Uy Chấn Thiên vui tươi hớn hở nói: "Đi, Sao lại không đi được! Cậu cho tôi Ngũ Hành cao, hai tháng này trở về điều dưỡng một chút là khỏi. Đến lúc đó có thể sẽ gặp nhau a!"
      
      bevanng

      • Số bài : 10303
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 26.06.2008
      • Trạng thái: offline
      RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:31:50 (permalink)
      Chương 230 Thành Tích


      Thời gian thường lơ đãng trôi đi giữa kẻ ngón tay, thời gian của Diệp Thiên Vân cũng đang trôi đi, nội dung sinh hoạt của hắn không giống với người ta chút nào, phần lớn thời gian đều ở trong võ quán luyện tập. Loại luyện tập này đại khái là toàn bộ cuộc sống của hắn. Khi một người dồn tất cả tinh lực vào một chuyện nào đó, vậy cho dù chuyện này có khó khăn đến đâu, đều không ngăn cản được bước tiến của hắn.
      Sau khi tiễn Uy Chấn Thiên đi, Diệp Thiên Vân cũng dọn nhà. Thật ra hắn cũng không có thứ gì quan trọng cả, chỉ một vài bộ áo quần và một ít sách, toàn bộ đều dời đi. Nói là rời đi, thật ra phần lớn thời gian hắn vẫn sống ở võ quán Thành Phong, ngày nào cũng luyện tập, ăn cơm, luyện tập, quá trình lặp đi lặp lại như vậy khiến người ta nghe xong đã cảm thấy buồn tẻ nhàm chán rồi.
      Tiểu thư CRYSTAL đã phàn nàn nửa tháng, vô số lần nàng đề nghị Diệp Thiên Vân rút ra một ngày trong luyện tập bồi tiếp nàng đi đây đi đó, chỉ có điều sự sắp xếp thời gian của Diệp Thiên Vân quá vẹn toàn, không có một kẽ hở.
      Nửa tháng này, CRYSTAL cũng chỉ có thể ngồi trơ một chỗ với Dương Thiên Long mỗi ngày, buồn bực đến nỗi nhiều lần nàng tức giận định bỏ đi, có điều cuối cùng lại nhịn được. Nàng có tình cảm với Diệp Thiên Vân, bảy tỏ tình yêu rất bạo dạn nhưng mà vẫn chưa có hiệu quả gì.
      Có điều tiểu thư CRYSTAL cũng không nổi giận, có lẽ chính vì nguyên nhân này mới khiến nàng chú ý đến chuyện của Diệp Thiên Vân.
      Sinh hoạt của Diệp Thiên Vân ở trong mắt người khác quả thật rất cô độc, đơn điệu, buồn tẻ, nhưng mà bản thân hắn lại không hề phát hiện. Bởi vì ý nghĩ của hắn rất đơn thuần đó chính là phải cố gắng phát huy uy lực tầng năm của Kim Chung Tráo, bây giờ thân thể của hắn có thể gọi là thân thể được đúc bằng sắt, về mặt lực lượng hắn có thể coi thường hết thảy, nhất là về sau lúc có hỗ trợ và thừa tốc độ.
      Hình thái thân thể cũng vì tới tầng năm đã xảy ra một chút biến hóa, người hắn hoàn toàn không có hình thái thân thể của võ giả. Ngoại trừ khiến người ta có cảm giác cường tráng, những thứ khác đều không có, khiến hắn cũng không nhịn được mà cảm thấy kỳ quái.
      Những ngày này hắn luôn luyện Thiên Vân Bộ, khiến thân pháp của hắn không ngừng đề cao, trải qua nửa tháng tôi luyện rốt cuộc hắn cũng đã có thành tựu rất lớn. Không giống lúc trước luôn thua tốc độ của người khác.
      Trong lúc này tin tốt nhất mà Diệp Thiên Vân nhận được chính là cha mẹ phải muộn một chút mới có thể tới, khiến tâm tình của hắn tốt vô cùng, ít nhất không bị chuyện đó quấy nhiễu. Có thể tập trung tinh thần vào võ học, điều này sinh ra một loại cảm giác thỏa mãn không cách ngôn ngữ nào có thể diễn đạt được.
      Hôm nay là ngày tựu trường, Diệp Thiên Vân muốn tới trường trình diện, thật ra hắn không muốn đi học, có điều trải qua ba lần do dự vẫn quyết định tạm thời giữ cuộc sống như thế. Nguyên nhân chủ yếu là do hắn thích loại cuộc sống đơn thuần này.
      Thời gian tiếp xúc võ lâm, xã hội càng nhiều, càng khiến hắn có một loại chán ghét. Nguyên nhân của sự chán ghét này là do hắn thấy mỗi một chuyện đều vô cùng phức tạp, giao thiệp giữa người với người cũng không đơn thuần, thường thường sẽ có một chút mục đích ở trong đó. Có một hoàn cảnh đơn thuần, có mấy người bạn đơn thuần, cảm giác như vậy ở bất kỳ chỗ nào khác đều không thể tìm được.
      Người trở lại trường rất nhiều, cơ bản đều tập trung trong mấy ngày này. Lái xe vào sân trường, suy nghĩ của Diệp Thiên Vân đã lạc đến tận đẩu tận đâu. Hắn vừa lái xe vừa nghĩ một vài vấn đề về võ thuật, rất nhanh đã tới dãy lớp học.
      Diệp Thiên Vân vừa xuống xe liền nhìn thấy rất nhiều bạn học của mình, quen hay không quen cũng đều bắt chuyện với hắn. Sau khi vào lớp học phát hiện mấy người bạn cùng phòng ký túc xá đang ngồi trong đó.
      Diệp Thiên Vân vừa lại gần, Lưu Tùng đã vỗ vai hắn, cười hắc hắc nói: "Không cần phải nói gì cả. Chúng ta chính là anh em thân thiết. Kỳ nghỉ này đừng kể chuyện anh chơi vui vẻ như thế nào, cũng không cần lo lắng cảm giác treo khóa ra làm sao. Tôi vừa mới nhận ra! Người à, phải học được cách thỏa mãn!"
      Lời của Lưu Tùng lập tức khơi dậy lửa giận của Trần Nhiên và Vương Bằng, Vương Bằng rất khinh bỉ nói: "Lạy mẹ, coi thử tí nữa thấy thành tích thi còn thổi phồng được không, cẩn thận bị thôi học đấy!"
      Trần Nhiên cũng cười nham hiểm nói: "Thôi học càng tốt, sau này Lưu Tùng bán kem que ở cổng Công Đại, tôi nhất định sẽ mua giúp cậu mấy que!"
      Lưu Tùng liếc hai người một cái, sau đó cười nói với Diệp Thiên Vân: "Sau này tôi gọi cậu là Diệp ca, lúc thi học kỳ che chở cho tôi một chút nha. Đừng cho mỏ quạ của hai người bọn họ nói thành sự thật".
      Diệp Thiên Vân ngồi xuống bên cạnh, khẽ mĩm cười nói: "Có thời gian đọc nhiều sách đi, những thứ này về sau còn hữu dụng, nếu có thời gian tôi cũng tới nghe giảng!"
      Vương Bằng nghẹn khuất vô cùng, gã tức khí nói: "Tôi chưa thấy cậu nghe giảng tiết nào, thật sự là con mẹ nó thần thông rồi, nếu không phải học kỳ vừa rồi cậu đột kích đội trưởng thì sao hơn bọn anh được chứ!"
      Diệp Thiên Vân đột nhiên nhớ tới vở ghi của Kỳ Giai Trữ, nếu không phải có cuốn vở này, thành tích của hắn không biết là tụt dốc bao nhiêu nữa. Hắn liền nhìn khắp bốn phía, kết quả không thấy Kỳ Giai Trữ.
      Lưu Tùng hắc hắc nói: "Bây giờ đấu võ mồm thì có ích gì, lát nữa phát thành tích, nếu toàn bộ các môn của tôi đều qua thì sẽ tới Shangri-La, lúc đó toàn bộ bữa ăn tôi trả tiền!" Nói xong nháy mắt mấy cái với Diệp Thiên Vân.
      Trần Nhiên vừa nghe có ăn liền quên mất lập trường, lập tức chen miệng nói: "Vậy nói trước là phải mang theo bà xã. Nếu không tất cả đều là nam ăn chẳng có ý nghĩa".
      Lưu Tùng đồng ý nói: "Nếu có năng lực cậu cứ dẫn thêm mấy người, chỉ cần là nữ là tôi mời tất!" Gã vẫn hào sảng như thường.
       
       bevanng

       • Số bài : 10303
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 26.06.2008
       • Trạng thái: offline
       RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:40:38 (permalink)
       Chương 231 Võ Đang


       Đám đồng học đang vây quanh đều cười trộm, loại chuyện thế này bình thường làm gì xảy ra được, ít nhất thì nhiều người cũng cảm thấy rất dọa người mà vị trước mặt thì lại rất bất đồng, hắn dám thẳng thắn nói ra quá khứ của mình, hơn nữa dáng vẻ còn là cây ngay không sợ chết đứng.
       Diệp Thiên Vân nhìn qua người gọi là Vương Thông này, thoạt nhìn thì hắn khí thế không tồi, tướng mạo khá, vẻ mặt hãnh diện, có dáng vẻ của võ giả, vì thế không khỏi cẩn thận nhìn kỹ hai mắt hắn.
       Vương Thông nhìn mọi người một chút, rồi nói: “Tôi biết các người muốn cười tôi, kỳ thật tôi cũng cảm thấy mình không nên như vậy, những mà tinh lực của mỗi người đều khác nhau. Tinh lực của tôi không đặt trên học tập, cho nên mới hằng năm bỏ thi. Mọi người chắc đều đang muốn hỏi, một người học sinh nếu không đặt tinh lực ở mặt học tập, vậy thì có mặt mũi gì để lên tiếng?”
       Đám đồng học phía dưới nghe thấy hắn nói vậy cũng không cười ầm lên, ngược lại còn có người thông cảm với hắn.
       Vương Thông nhìn qua vẻ mặt đám người phía dưới, hắn kiêu ngạo nói: “Tôi đem đại bộ phận tinh lực dùng để theo đuổi quốc thuật Trung Hoa, cho nên thành tích học tập không tốt lắm. Tôi yêu quốc thuật, rất cố chấp, chuyện cả đời tôi theo đuổi, chính là nó!”
       Trong đám đồng học có người bị bài diễn thuyết của Vương Thông làm cho chấn động, hào khí trong lời nói này, quả thật khiến người ta không thể coi thường được. Lưu Tùng ở bên cạnh vỗ vỗ Diệp Thiên Vân, nói: “Tao trước kia chung quy nghe nói về quốc học và quốc thuật, hai cái đó là gì thế?”
       Diệp Thiên Vân cũng hiểu bài diễn thuyết này khá thú vị, hắn suy nghĩ một chút rồi nói: “Nói đại khái, quốc học là lấy nho học làm chủ thể học thuật truyền thống của Trung Hoa. Quốc học nếu là học thuật văn hóa truyền thống của trung quốc, như vậy thì không thể nghi ngờ là cả y học, hí kịch, thư họa, số thuật đều thuộc về phạm trù quốc học, nhưng tất cả đều gọi tắt là quốc học, chẳng qua có người lại nói thư pháp là quốc học. Mà còn quốc thuật chính là chỉ cách gọi võ thuật truyền thống của, thực chất chính là võ thuật.”
       Vương Bằng ở bên cạnh giơ ngón cái lên, nói: “Thiên Vân à, tao hôm nay mới thấy được mày cũng hiểu biết như vậy đó!”
       Diệp Thiên Vân lắc đầu nói: “Cũng không có gì, rất nhiều người biết mà.”
       Trần Nhiên cười hắc hắc, nói: “Vậy không phải mày mắng Lưu Tùng không phải người sao? Hắn là một đứa ngốc mà, cái gì cũng không biết, mày có thời gian thì dạy nó chút, nếu không sau đến khi bị lừa cũng không biết đó, thật là!”
       Lưu Tùng tức giận xì khói nhưng mà không nói gì, chắc đang bị nghẹn.
       Vương Thông nói tiếp: “Dùng cách thông tục mà nói. Ta là một người yêu võ thuật, nếu có vị bằng hữu nào thích võ thuật như ta, vậy thì đến đây cùng luận bàn trao đổi, ta tự nhận thấy đó là điều vinh hạnh!”
       Chủ nhiệm Bạch trừng mắt lên nói: “Được rồi, đã nói xong rồi chứ, ngươi mà còn nói thêm nữa chính là khơi mào mâu thuẫn đấy. Sau này nên thành thật một chút, có thời gian thì đi đọc sách nhiều chút, nếu không sau này muốn tốt nghiệp cũng khó đó!”
       Nói xong ông ta dừng lại một chút rồi nói tiếp: “Thành tích thể hiện trên thời gian biểu và khóa trình biểu. Các ngươi đã là sinh viên năm hai, đều cần chững chạc một chút, lấy học tập làm việc chính, đừng bỏ bê học tập."
       Học kỳ này có một sinh viên đột xuất nghỉ học bốn tháng do bệnh là Diệp Thiên Vân, đến cuối kỳ thi vẫn được học bổng, đây là một tấm gương, đáng để noi theo! Hôm nay nói đến đây thôi, giải tán!”
       Thoạt nhìn có vẻ ông ta cũng bị Vương Thông kích thích, thế mới nói nhiều như vậy.
       Vương Bằng nhìn kỹ Diệp Thiên Vân rồi nói: “Ta không nhìn ra ngươi bị bệnh chỗ nào, lúc trong học kỳ thấy ngươi. Mỗi lần đều càng thêm khỏe mạnh mà!”
       Mấy đồng học chung quanh đều nhìn lại Diệp Thiên Vân nói: “Phòng ngủ của các ngươi tất cả đều là cường nhân, chúng ta không thể so bì được!”
       Lưu Tùng không chút khiêm nhường nói: “Có thời gian ta sẽ truyền cho các ngươi chút kinh nghiệm, như vậy sau này các ngươi thi sẽ có kết quả tốt hơn!”
       Hắn nói ra làm mọi người không ‘ngửi’ được, chỉ đành ‘ách ách’ cười thầm rời đi.
       Trần Nhiên cười hắc hắc nói: “Chúng ta lát nữa tới Shangri-la thôi, loại cơ hội này không nhiều, lát nữa tao ngồi xe Thiên Vân!”
       Vương Bằng vừa nghe thấy cũng nhao lên: “Tao cũng ngồi xe Thiên Vân!”
       Lưu Tùng khinh bỉ hai thằng này, nói: “Tao tự mình đi vậy, học kỳ trước thành tích tốt như vậy, hai ngày trước đã báo với gia đình vì thế đã đổi sang A6 dùng rồi!”
       Trần Nhiên thở dài nói: “Người so với người đúng là tức chết, tao thi thành tích cũng như vậy, người nhà cho mỗi cái xe đạp ‘riêng’, sao mà đãi ngộ lại khác nhau thế chứ?”
       Mấy đứa đi ra ngoài ý định là vào trong bãi lấy xe, không ngờ được lại có một chiếc xe Trung Hoa đang ‘thân mật’ tiếp xúc với xe của Diệp Thiên Vân. Va chạm cũng không lớn, chỉ xước chút mà thôi.
       Cả đám Vương Bằng nhìn thấy tình huống như vậy, không thể bỏ qua, liền nhanh chóng tới gần. Bên trong xe Trung Hoa lúc này đi ra một người, chính là tên Vương Thông lúc nãy, hắn hô lớn: “Ôi, chúa ơi! Không phải đụng vào xe viện trưởng chứ.”
       Vương Bằng đi phía trước cười lạnh, nói: “Không phải xe viện trưởng thì ngươi sẽ không đền sao?”
       Chân mày Diệp Thiên Vân cũng nhíu lại, xe này hắn còn chưa đi đến mười lần mà đã bị ‘KISS’ thế này, trong lòng cũng không thoải mái chút nào.
       Vương Thông nhìn Vương Bằng, nhỏ giọng nói: “Anh bạn này, là xe của cậu sao?”
       Vương Bằng lắc đầu, chỉ vào Diệp Thiên Vân nói: “Đến đây, ngươi không chạy được rồi.”
       Vương Thông vừa nghe xong thì cười ha hả, hắn đóng cửa xe lại, nói: “Người học võ chúng ta chú ý nhất là hào sảng, dù là bao tiền ta cũng không chạy!”
       Trần Nhiên mỉm cười, nói: “Ngươi có thể chạy sao? Ta xem hay là chúng ta giao cho cảnh sát xử lý đi!”
       Vương Thông vừa nghe xong thì mặt biến thành rất khó coi, hắn nhanh chóng cười bồi nói: “Thôi đi, chúng ta đều là sinh viên cùng ban, vừa rồi nhìn thấy mấy người các ngươi, ta biết là mình sẽ đền rồi, không cần phải đi gặp cơ quan chức năng đâu!”
       Diệp Thiên Vân đi tới một chút, thấy cũng không tổn hại quá lớn, chỉ là có một vết xước mà thôi, bởi vậy nói: “Thôi quên đi!”
       Diệp Thiên Vân vừa mở miệng, mấy người kia cũng không nói nữa, Vương Thông là ‘thủ phạm’ tất nhiên là lập tức cảm tạ: “Thật là xin lỗi, xin lỗi, tôi là nhất thời khinh thường, không ngờ lại bị quệt vào. Chúng ta là bạn học, không bằng hôm nay ta mới khác làm một bữa bồi tội, các ngươi thấy có được không!”
       Hai mắt Lưu Tùng vừa chuyển, sau đó đến gần nói: “Vậy hả, vừa rồi chúng ta đang định kéo đến Shangri-la, không ngờ nhanh vậy đã có người bao chúng ta, cũng không dễ nhỉ, đều là bạn học cả, chúng ta cũng không tàn nhẫn mà cướp quyền của ngươi, ăn một bữa cơm thôi, chuyện này coi như cho qua. Ngươi không phải nói chính mình là người học võ, rất hào sảng sao?”
       Vương Thông do dự một hồi, sau đó cắn răng nói: “Mời đi nào, mọi người coi như kết bạn, sau này ‘cúi đầu không thấy, ngẩng đầu thấy’, cũng không nên quá tuyệt tình!”
       Mấy người kia âm hiểm cười, không nói tiếng nào.
       Ba chiếc xe cùng nhau phóng về phía khách sạn, tới rồi lấy một sương phòng, Lưu Tùng gọi vài món thức ăn, lúc người phục vụ sắp ra ngoài hắn còn gọi thêm một câu: “Cho ta một bình ‘Hoàng Gia Lễ Pháo’ 21 năm!” Người phục vụ nghe xong thì gật đầu đi ra.
       Vương Thông nghe xong rất hoảng, hắn muốn gọi người phục vụ lại, nhưng mà cửa đã đóng, sắc mặt hắn như trái mướp đắng, nói: “Mấy người không phải chơi ta chứ, tất cả cũng đến 2000-3000 đó, mà một chai rượu của ngươi cũng khiến ta cạn túi rồi, quá bất nhân đó!” Vừa nói hắn vừa đứng dậy.
       Lưu Tùng đè tay hắn xuống, cười nói: “Chúng ta đi chơi, quy củ chính là như vậy, rượu này ta trả, đây còn cần đến tiền của người, chúng ta cũng không tính toán với ngươi!”
       Vương Thông nghe xong mới chậm rãi ngồi xuống, có chút nghẹn khuất nói: “Xe của ta cũng là xe mới, còn chưa chạy được vài lần đã đụng, về nhà chắc ‘lên thớt’ rồi!”
       Lưu Tùng nhìn dáng vẻ hắn cũng không đành lòng, nói: “Chúng ta vốn là muốn tới nơi này, không nghĩ muốn ngươi làm chủ trì, hơn nữa cũng không thiếu chút tiền bữa cơm này của ngươi, nhìn ngươi có vẻ cũng không tồi, coi như hôm nay ta mời, kết giao thêm bằng hữu!”
       Vương Thông vừa nghe Lưu Tùng nói vậy, cũng thấy rất xấu hổ, gãi đầu nói: “Ta hôm nay không mang nhiều tiền như vậy, càng không ngờ lại quệt xe, xe ta lại không có bảo hiểm!”
       Diệp Thiên Vân đối với tên bạn học mới này cảm thấy rất có hứng thú, vì thế tùy ý hỏi: “Nghe nói ngươi học quốc thuật, quốc thuật Trung Quốc có rất nhiều lưu phái, không biết ngươi học cái nào?”
       Vương Thông vừa nghe thấy hỏi thì hưng phấn hẳn, hắn cười hắc hắc, nói: “Ta là học phái Võ Đang, mà phái ta có nội ngoại môn, ta cũng được coi là cao thủ ngoại môn!” Hắn nói không chút khiêm nhường, bốn chữ ‘ngoại môn đệ tử’ nói cũng rất to.
       Diệp Thiên Vân thiếu chút nữa phun hết cả trà ra, một ngoại môn đệ tử mà cũng dám khoe khoang, vì thế lập tức không thèm để ý nói: “Vậy võ công của ngươi chắc không tồi?”
       Vương Thông hung hăng gật đầu, nói: “Đương nhiên, ta ở ngoại môn cũng xếp trong mười vị trí đầu, sau này các ngươi có chuyện gì thì tìm ta!”
       Diệp Thiên Vân vô cùng nghi hoặc, Vương Thông cũng không phải mới nói lần đầu, mà hắn cũng quá thổi phồng rồi, vì chưa nói đến nội môn gì cả, chỉ toàn nói đến ngoại môn, vì thế Diệp Thiên Vân lại hỏi: “Võ Đang xa như vậy, một ngoại môn đệ tử như ngươi, chẳng lẽ không cần đi Võ Đang học võ sao?”
       Vương Thông do dự nửa ngày rồi nói: “Ta lúc ngày nghỉ đều ở đó, bây giờ đi học mới không có thời gian, đợi đến lúc tốt nghiệp xong ta sẽ chuyển đến đó sống lâu dài!”
        
        bevanng

        • Số bài : 10303
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 26.06.2008
        • Trạng thái: offline
        RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:46:46 (permalink)
        Chương 232 Crystal


        Diệp Thiên Vân còn muốn hỏi tiếp nữa, nhưng ai ngờ Lưu Tùng lại cười hắc hắc, nói: “Coi như là ngươi dù sao cũng mới đến, chúng ta nên thân cận một chút như vậy sau này có thể chiếu cố lẫn nhau. Học kỳ trước ta xếp thứ 5, đợi đến học kỳ sau có thể làm gương cho ngươi rồi!”
        Vương Thông không ngờ được ăn bữa cơm này còn có thể gặp được người nhiệt tình như vậy, hắn cảm động nói: “Con mẹ nó thật là duyên phận mà! Không ngờ ở đây lại có thể gặp được một bằng hữu hào sảng như vậy!”
        Vừa nói hắn vừa nâng chén rượu lên, rồi tiếp tục: “Ta trước hết cạn một ly, sau này các ngươi là bằng hữu của Vương Thông ta, có chuyện gì cứ nói!” Vừa nói hắn vừa uống cạn.
        Vương Bằng ở bên cạnh âm hiểm cười: “Ngươi chỉ nghe hắn thổi phồng mà thôi, tên này rất nhanh thay đổi, hắn xếp thứ 5 đúng là không tồi, nhưng mà học kỳ trước hắn cũng không khác gì ngươi, chỉ là đến lúc thi, mới may mắn qua được kiểm tra, ngươi cẩn thận không lại bị hắn lừa đó!”
        Tên Vương Bằng này căn bản chẳng để lại chút mặt mũi nào cho Lưu Tùng cả, cứ thế vạch trần bí mật của hắn.
        Trần Nhiên cũng phụ họa theo: “Đúng vậy, Thiên Vân còn chưa thèm nói, mày cứ ‘phát sóng’ ầm ầm, Vương Thông ngươi cứ nên cẩn thận vẫn hơn!”
        Lưu Tùng cười hắc hắc, nói: “Quản làm gì, học kỳ sau ta sẽ học tập thật tốt, đến lúc đó khẳng định có thể kéo Vương Thông lên, thời gian sẽ chứng minh!”
        Vương Thông cũng cười, nói: “Cái khác không quan trọng, người học võ chúng ta chú ý ở nhiệt tình, kỳ thật thì có thi đỗ hay không cũng không sao, cùng lắm thì bị đuổi về, đi học võ.”
        Diệp Thiên Vân thấy tình huống hôm nay như vậy rồi, hắn cũng không hỏi nữa, chỉ ở bên nghe ‘say chém gió’, mấy tháng rồi không gặp, tất cả đều khá thân thiết, cho nên còn cùng hát, hơn nữa uống hết hai bình ‘Hoàng Gia Lễ Pháo’.
        Vương Thông khoát tay chặn lại, nói: “Ta thấy các ngươi cũng uống đủ rồi, uống nữa là không lái được xe về đâu, chúng ta có 5 người thì 3 người phải lái xe, vì thế, an toàn là số 1!”
        Lưu Tùng ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Cũng tốt, chúng ta dừng lại để lái xe nào. Đi quán bar chơi một chút đi, ta còn hát chưa tận hứng, chúng ta cũng hợp ý nhau sau này là bằng hữu rồi!”
        Trần Nhiên vừa nghe thấy nhất thời nói: “Vừa mới nói về nhà, kết quả lại là không về, không biết giờ lão bà ta oán giận thế nào rồi, lát nữa dẫn nàng đi cùng đi!”
        Mấy người liền đồng ý, Vương Bằng híp mắt nói: “Bản thân tao cũng có ý trung nhân, lát nữa dẫn đi cho các ngươi coi, người nào cũng không được thiếu đó! Hôm nay chúng ta một lần giới thiệu bạn gái luôn đi!”
        Trần Nhiên cũng cười hắc hắc, nói: “Thoạt nhìn thì ngươi hôm nay cũng có vẻ nắm chắc đây. Không ngờ không chút ‘phòng bị’ nào đã có bạn gái rồi! Chúng ta đây chỉ có Thiên Vân là một tên ‘quang côn’ thôi, tao thấy không bằng tìm Kỳ Giai Trữ làm khách mời đi, như vậy đỡ mất mặt.”
        Diệp Thiên Vân cũng không dám trêu chọc Kỳ Giai Trữ, quan hệ giữa hai người giờ rất vi diệu, nếu như ‘tiến thối’ đều không nắm chắc, đến lúc đó sẽ thành thương tổn rất lớn cho nàng, bởi vậy hắn lắc đầu, nói: “Hay là thôi đi, ta đi một mình là được, các ngươi không cần xen vào mà!”
        Vương Bằng lớn tiếng hét lên: “Khinh bỉ. Hôm nay không tìm được thì cho mày ‘huyết nhiễm tứ phương’, ha ha, nam nhân ngây thơ như tao còn gặp được mùa xuân, chứ đừng nói đến mày, hôm nay ai cũng đừng mong trốn!”
        Lưu Tùng cũng cười dâm, nói: “Thiên Vân mày cũng đừng làm mọi người giảm hăng hái, nếu không có thì mày có thể đến vườn trường tìm đại một người! Kỳ thật bây giờ trong ban, mày chỉ cần hô một câu có rất nhiều nữ sinh muốn cùng đi với mày. Hôm nay mấy đứa tao muốn xem cái gì đó mới mẻ chút!”
        Vương Thông mặc dù là lần đầu tiên cùng bọn họ ăn cơm, nhưng mà hắn cũng không kém, hắn đứng lên nói: “Ta bây giờ đi gọi điện thoại, lát nữa tập hợp, không say không về!”
        Lưu Tùng trừng mắt nói: “Vậy nửa giờ sau đi, cạnh đây có quán bar Mãnh Hổ mới sửa chữa, nơi đó hoàn cảnh khá tốt, chúng ta đến đó tập hợp!”
        Hắn nói xong còn liếm liếm môi, nói: “Thiên Vân, mày nói thế nào cũng phải kiếm một người đi, tốt xấu gì huynh đệ cũng có hết rồi. Chỉ còn mày là chưa dẫn người phụ nữ nào tới thôi.”
        Diệp Thiên Vân quả thật có chút buồn bực, quán bar Mãnh Hổ này chính là nơi hắn và Trạc Cước Môn quyết đấu lần trước, ông chủ Hắc Hổ bên trong chính là đệ tử ngoại môn của Trạc Cước Môn, mà lần trước ở cửa nhà Hàn Băng còn gặp qua một tên Nhị Lăng Tử. Rồi đột nhiên Diệp Thiên Vân nghĩ đến CRYSTAL, nàng tới đây nhiều ngày rồi mà hắn còn không bồi tiếp nàng, bởi vậy liền nói: “Được, ta vừa lúc có một bằng hữu tới chơi, đến lúc đó đưa đi cùng vậy!”
        Ở đây ngoại trừ Vương Thông thì tất cả đều ở cùng Diệp Thiên Vân một năm rồi, bọn họ cho tới giờ cũng chưa bao giờ thấy qua hắn có một bạn gái nào thân thiết, vì thế Lưu Tùng cười hắc hắc, nói: “Thật là không dễ nha. Hôm nay mấy người chúng ta thật có phúc, đã hơn một năm rồi, ta còn chưa thấy Thiên Vân cùng nữ nhân nào thân thiết qua, giờ mới có được cơ hội, phải rửa mắt để nhìn cho kỹ mới được!”
        Mấy thằng kia cũng cười gian manh, bọn họ có thể thấy Diệp Thiên Vân mang bạn gái đến chính là vô cùng khó rồi, nên mỗi thằng đều chờ mong vô cùng.
        Mấy đứa ăn xong cũng đứng dậy rời đi, hẹn nửa tiếng sau gặp nhau ở Mãnh Hổ, sau đó thì đều tự đi đưa bạn gái tới.
        Diệp Thiên Vân mặc dù uống chút rượu, nhưng mà hắn rất tỉnh táo, hắn dù có uống thêm hai bình nữa cũng vẫn lái xe được bình thường. Về tới nhà mới xong, hắn vừa mở cửa đã thấy ngay CRYSTAL đang đón, nàng thâm tình nhìn Diệp Thiên Vân, nói: “Diệp, anh hôm nay về sớm hơn bình thường, em ở trong nhà rất nhàm chán, anh mang em ra ngoài đi!”
        Diệp Thiên Vân cười ha hả, như vậy hắn cũng chẳng phải nói, cứ trực tiếp đưa nàng đi là được, vì thế, hắn uống chút nước rồi nói: “Một lát nữa có mấy đứa bạn rủ đi uống rượu, cho nên anh về nhà đưa em cùng đi. Mấy ngày nay ít chơi với em, trong lòng anh cũng áy náy!’
        CRYSTAL vẫn thâm tình nhìn Diệp Thiên Vân, nàng lắc đầu nói: “Không, em thấy rất ổn, một nam nhân luôn có chuyện quan trọng muốn làm, chuyện này không sao mà!”
        Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng rồi nói: “Vậy em đi cùng anh, đến tối anh lại đưa em đi dạo chung quanh!”
        Nước mắt CRYSTAL thiếu chút nữa thì rơi xuống, nàng chờ đợi câu nói này của Diệp Thiên Vân mấy ngày rồi mặc dù hơi trễ một chút, chẳng qua uy lực vẫn vô cùng, nàng lập tức nói với Diệp Thiên Vân: “Vâng, anh chờ em một chút, em giờ phải đi thay quần áo, chỉ cần 10 phút thôi!”
        Diệp Thiên Vân cười cười, nói: “Không cần sốt sắng như vậy, vẫn kịp mà!”
        CRYSTAL gật đầu mạnh, sau đó nàng phi như bay vào phòng.
        Dương Thiên Long tắt TV đi, lạnh nhạt nói: “Ngươi nhìn xem, tình yêu có thể làm người ta ngu ngốc đi nhiều đó, khi ở Mỹ, CRYSTAL đâu phải như vậy, nàng lúc đó chính là một huấn luyện viên kinh nghiệm sắt và khảo nghiệm ma quỷ đó.”
        Diệp Thiên Vân gật đầu, uống chén nước nói: “Ngươi đi cùng chúng ta không? Một mình ở đây có tác dụng gì!’
        Dương Thiên Long đứng lên nói: “Thôi quên đi, ta nếu đi thì khi về CRYSTAL sẽ biến trở về dáng vẻ ban đầu đó, thôi thì ta đi về võ quán luyện quyền đi, lúc này thân thể cũng khôi phục không tồi rồi. Ngươi không phải đã nói sao. Võ thuật truyền thống đối với khôi phục thương thế có hiệu quả không tồi!”
        Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Chú ý ăn uống nữa, sau đó luyện Hình Ý Quyền nhiều một chút, đối với vết thương trên tay ngươi sẽ có nhiều trợ giúp đó, ít nhất sẽ giúp ngươi khôi phục như trước, nội gia quyền dưỡng thân, chỉ cần tốn chút công phu, có lẽ công phu cách đấu của ngươi tăng thêm một tầng đó!”
        Dương Thiên Long rất hiểu điều này, nói: “Đúng vậy, đi ra ngoài du lịch vẫn không bỏ Hình Ý Quyền, tinh thần giờ tốt hơn không ít, chỉ cần tiếp tục luyện như vậy ta tin là mình sẽ có thành quả kinh người, võ thuật Trung Hoa đúng là khiến người ta kinh ngạc.”
        Hai người còn đang đàm luận về Hình Ý Quyền, CRYSTAL đã từ trên lầu đi xuống, nàng chạy đến bên người Diệp Thiên Vân nói: “Anh thân yêu, chúng ta hôm nay đi đâu?”
        Nàng vừa nói xong thì nhìn Dương Thiên Long, sau đó biến sắc hỏi: “Hắn không phải cũng muốn đi cùng chúng ta chứ!” Nàng lúc này như một còn mèo bị dẫm phải đuôi vậy, bắt đầu giờ móng vuốt ra uy hiếp.
        Dương Thiên Long thấy tình huống không tốt, hắn liền khoát tay nói: “Tôi đi đến võ quán, hai người thì tốt rồi, tôi sẽ không đi đâu!”
        Diệp Thiên Vân nhìn xuống CRYSTAL, hắn không khỏi phải nhìn nàng chằm chằm, trang phục của CRYSTAL mê người cực kỳ, ống tay áo màu bạc phát ra phong tình dị quốc, khuôn mặt xinh đẹp, quần áo bó sát thân thể gợi cảm mê người, quần jean đầy sức sống, khiến tất cả những đường cong mê người của nàng hiển hiện ra. Dưới chân còn thêm đôi giày cao gót 6 phân, làm người khác vô cùng ảo tưởng, hắn không khỏi nói: “Em thật đẹp!”
        CRYSTAL hiển nhiên là rất hạnh phúc, nàng vân về mấy sợi tóc, nói: “Em chỉ cần biết anh khen em thôi, ở bất cứ quốc gia nào cũng vậy, không có nam nhân nào keo kiệt ca từ để ca ngợi cả mà.”
        Dương Thiên Long không nhìn nổi nữa, hắn khẽ cười nói: “Ta không quấy rầy các ngươi nữa, chúc các ngươi vui vẻ!”
        Diệp Thiên Vân đừng lên nói: “Ta lát nữa trực tiếp đưa ngươi đến võ quán, như vậy cũng tiện!”
        Dương Thiên Long mở cửa lớn rồi khoát tay chặn lại nói: “Coi như xong, ta tự mình đi bộ được rồi, chắc khoảng 10 phút thôi!” Vừa nói xong cái, hắn đi luôn.
        Diệp Thiên Vân thu thập xong gần hết mọi thứ, sau đó nói: “Vậy thì chúng ta đi thôi, vừa hay có mấy đứa bạn tốt mời!”
        CRYSTAL giờ phút này như một cô gái thẹn thùng, nàng nhẹ nhàng gật đầu, nói: “Được, hôm nay cái gì cũng nghe lời anh, rất cảm ơn anh có thể đưa em theo!”
        Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng, sau đó hai người cùng nhau ra cửa, lái xe xuất phát đến quán bar Mãnh Hổ!
         
         bevanng

         • Số bài : 10303
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 26.06.2008
         • Trạng thái: offline
         RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 08:57:01 (permalink)
         Chương 233 Mỹ Nữ Tính Khí Nóng Nảy


         Lúc này, mấy người Lưu Tùng đã tới từ sớm rồi, Vương Thông rất nhanh đã nhập hội ồn ào với mấy người kia, vì đều còn trẻ nên tất nhiên là đều rất cuồng nhiệt.
         Lưu Tùng chuyển chén rượu, hắn mỉm cười nói: “Sau này, lúc ngươi thi cứ đến tìm ta, vấn đề gì không hiểu ta phụ đạo cho ngươi, ta cùng với người quản lý khá quen thuộc, đến lúc đó nói qua một tiếng, chắc cũng có thể an bài cho ngươi một vị trí tốt.”
         Vương Thông vỗ vỗ Lưu Tùng nói: “Không ngờ ta vừa mới đến trường mà đã có được mấy người bạn không tồi, chờ đến khi ta nói với quản lý một chút, để ta đến phòng của các ngươi, đến lúc đó mọi người ở cùng nhau vui vẻ rồi!”
         Trần Nhiên uống nhiều hơn một chút, Hoàng Gia Lễ Pháo sao có thể bỏ qua chứ, hắn đỏ bừng mặt nói: “Ngươi bây giờ đến cũng được, phòng của chúng ta hiện tại chỉ còn lại một mình ta thôi, ngươi có thể đến làm bạn với ta!”
         Vương Thông sửng sốt, sau đó nghi hoặc hỏi: “Mấy người các ngươi dân ở đây sao?”
         Vương Bằng cười hắc hắc nói: “Cái gì mà dân ở đây, phòng chúng ta đều là người bận rộn, Lưu Tùng thì còn tốt chút, Thiên Vân thì từ lúc khai giảng mới tới vài ngày, sau kỳ thi thì mới về, hành sự đúng ba chữ ‘thật tiêu sái!”
         Vương Thông hiểu ý, hắn gật đầu nói: “Đúng vậy, hiện giờ học đại học cũng không khó, thôi thì ta ở với Trần Nhiên, coi như là có bạn vẫn tốt hơn!”
         Lưu Tùng ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Chúng ta giờ đã tính ngươi thành một thành viên trong phòng rồi, mà kỳ nhân trong phòng chúng ta đó chính là Diệp Thiên Vân, không đến mấy tháng, hắn đã kiếm được học bổng, mà học kỳ trước ta chính là ngồi đằng sau hắn, vì thế mới có kết quả như vậy, nếu không thì giờ ta cũng cùng hàng cấp như ngươi rồi!”
         Vương Thông nghe thế liền trêu: “Ta còn tưởng là ngươi học tập không tồi, có thể kéo ta lên cùng, ai ngờ nghĩ cả nửa ngày mới biết ngươi cũng như ta mà thôi!”
         Cả hai người Vương Bằng và Trần Nhiên đều cười hắc hắc, Trần Nhiên còn nói: “Ngươi rút lui đi, cuối cùng vẫn dựa vào Diệp Thiên Vân, ngươi còn đụng vào xe hắn, xem ra có trò hay để xem rồi!”
         Lưu Tùng cười khan hai tiếng, sau đó nhìn giờ một chút, nói: “Được rồi, sao đến giờ Thiên Vân còn chưa tới nhỉ?”
         Hắn vừa dứt lời, một cô gái ngoại quốc vô cùng xinh đẹp bước từ ngoài cửa vào, vóc người quyến rũ, khí chất cao nhã, dáng vẻ đúng là nhất lưu, nhất thời làm ánh mắt nhiều người sáng hẳn lên.
         Người trong quán bar cũng không ít, họ nhìn thấy cô gái ngoại quốc đi tới, xinh đẹp lại có chút kinh diễm. Nhất thời mấy nam nhân không nhịn được nuốt nước bọt, khiến toàn trường đều có một bầu không khí là lạ.
         Mà nữ nhân ngoại quốc này đi vào đến quầy bar phụ cận chỗ đám Lưu Tùng, sau đó nàng gọi một ly đặc biệt, nàng dùng bốn ngón tay tinh tế thanh nhã cầm ly rượu lên, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm thử một chút vị rượu, sau đó mới uống vào một ngụm nhỏ.
         Lưu Tùng ở bên cạnh nhìn thấy mà mắt mở trừng trừng, hắn nhìn đến nỗi mắt không chớp, nói: “Quá nóng bỏng, nữ nhân này thật sự quá ‘phê’! Ở nơi này chúng ta hầu như toàn gặp nữ nhân Nga, nhưng nàng ta hình như không phải, ta sẽ lại gần hơn nhìn một chút!” Hắn vừa nói xong thì cô gái bên cạnh hắn nhất thời bấm vào đùi hắn một cái.
         Lưu Tùng ‘A’ một tiếng, sau đó hắn cười rộ lên, nói: “Còn không biết Diệp Thiên Vân dẫn ai tới đây!”
         Trần Nhiên cười gian manh, nói: “Tao có cảm giác đó là Kỳ Giai Trữ, hai người bọn họ thật khó hiểu, lần trước tao hỏi qua Kỳ Giai Trữ, nàng ta nói quan hệ hai người là thuần khiết, thật sự là làm tao tức chết!”
         Mấy người vẫn đang mải nói chuyện, lúc này thì Diệp Thiên Vân từ ngoài đi vào, vừa mới đến gần Lưu Tùng đã cất tiếng gọi: “Bạn gái mày đâu? Không phải nói rồi sao, hiện giờ sao chỉ mình mày tới. Muốn làm bọn tao mất hứng à?”
         Trần Nhiên nói: “Diệp Thiên Vân mày hay lắm, hôm nay thật khiến người ta công phẫn, đến đây đi, tao đại biểu cho ánh trăng trừng phạt mày!”
         Diệp Thiên Vân cười cười không nói gì, mà lúc này CRYSTAL cũng nhìn thấy hắn tới, nàng mỉm cười. Dùng tiếng Trung hơi trúc trắc nói: “Chào mọi người, tôi là bạn Diệp Thiên Vân!” Nói xong nàng lại cười cười.
         Bởi vì CRYSTAL trang điểm rất cầu kỳ, vì thế nàng và Diệp Thiên Vân đến quán bar Mãnh Hổ muộn một chút. Diệp Thiên Vân thì đi đỗ xe, cho nên CRYSTAL tiến vào trước.
         Hai tròng mắt Lưu Tùng lúc này như rớt cả xuống đất, cái miệng mở to như cái bát, ngơ ngơ ngát ngát cả nửa ngày mới nói: “Tao ngất, không phải chứ, mày muốn tán gái thì ra hẳn nước ngoài sao, rất có chí khí nha, Diệp ca. Cái gì cũng thật bí mật nha!” Vừa nói hắn vừa đấm nhẹ về phía Diệp Thiên Vân.
         CRYSTAL nhìn thấy mấy người Lưu Tùng, sau đó nàng vẫy tay cười cười với họ, cũng không nói gì nữa.
         Mấy người kia đều bị bất ngờ đến dừng cả hình, hơn nửa ngày sau Vương Bằng mới nói: “Thiên Vân thật sự là ‘khủng’ nha!”
         Diệp Thiên Vân lúc này mới đánh giá lại không gian trong quán Mãnh Hổ, lần này rõ ràng bố trí tốt hơn lần trước, thang lầu bên kia cũng được làm lại, thoạt nhìn thì cách điệu khá nhiều. Đại bộ phận người trong này đang nói chuyện phiếm, tiêu khiển, nói chung là giải trí.
         Diệp Thiên Vân tùy tiện gọi mấy thứ đồ uống, còn tiểu thư CRYSTAL xinh đẹp ngồi bên cạnh hắn, nhưng người khác thì dùng ánh mắt khác thường để nhìn ‘nhân vật chính’.
         Kỳ thật tướng mạo của Diệp Thiên Vân cũng không phải là rất hấp dẫn người khác, hắn chỉ thuộc về dạng dễ nhìn, vóc người đẹp một chút, ở nước Mỹ đúng là có thể túm được một nắm, thậm chí dạng cơ bắp ở đó còn nhiều là khác. Cái chủ yếu hấp dẫn CRYSTAL chính là đêm đó tại quán bar AXE hắn để lại cho nàng ấn tượng rất sâu đậm, ở trường hợp đặc biệt, mà lúc ấy Diệp Thiên Vân lại làm chuyện nên làm, một loạt hành động thích hợp lại khiến người ta cảm thấy kỳ lạ.
         CRYSTAL lúc này có vẻ rất ngượng ngùng, hoàn toàn không có loại cảm giác tùy ý lúc mới gặp, nàng vẫn duy trì phong phạm đặc biệt của một cô gái, nhẹ nhàng vén tóc rồi nói với Diệp Thiên Vân: “Diệp, anh có thể giới thiệu bằng hữu của mình cho em không?”
         Mấy người đang ngồi cũng đều học qua tiếng Anh, ít nhất cũng đã mười năm rồi, Lưu Tùng nhìn mỹ nữ nói chuyện, tinh thần hắn lập tức tăng cao, dùng tiếng Anh trúc trắc nói: “Tiểu thư xinh đẹp, tôi còn chưa được biết tên của cô!”
         CRYSTAL mỉm cười, nói: “Cứ gọi tôi là CRYSTAL được rồi, rất cao hứng khi quen biết anh, tôi mà Diệp là bằng hữu rất tốt!”
         Lưu Tùng cũng miễn cưỡng nghe hiểu được, hắn đứng dậy giới thiệu: “Chúng tôi đều là bạn học của Diệp Thiên Vân!” Sau đó hắn giới thiệu từng người từ Vương Bằng trở đi.
         CRYSTAL tao nhã gật đầu, chỉ là nàng có chút ngoài ý muốn hỏi Diệp Thiên Vân: “Diệp, anh còn đang đi học sao?”
         Diệp Thiên Vân uống một ngụm rượu sau đó nói: “Đúng vậy, mấy người này đều là bạn cùng phòng của anh, đồng thời cũng là đám bạn tốt.”
         CRYSTAL cười nói: “Hóa ra anh vẫn còn là một sinh viên, thật là không ngờ, có lẽ đây chính là điều làm em kinh ngạc nhất từ lúc tới đây đó!”
         Mấy người kia ánh mắt vẫn thường đảo qua chỗ của Diệp Thiên Vân, Lưu Tùng kích động vô cùng nói: “CRYSTAL, lúc nào rảnh, chúng ta cùng đi nhảy đi, sau đó cùng đi dạo, đường Phong Tình Nga, nơi đó có rất nhiều kiến trúc châu Âu, rất đẹp!”
         Vương Bằng vỗ vỗ Lưu Tùng, nói: “Mày ngốc à, người ta sao phải đi dạo ở đó, cô ấy vừa từ bên ngoài đến mà, đúng là ngu không có tố chất! Nhớ kỹ, tố chất!”
         Lưu Tùng lúc này bừng tỉnh, hắn khẽ gật đầu, nói: “Không thể vậy rồi, giới thiệu sai lầm, sớm biết vậy đã giới thiệu nơi khác!”
         CRYSTAL lúc nào mà thèm đi dạo phố với hắn chứ, nàng hiện giờ chỉ muốn Diệp Thiên Vân dẫn nàng đi chơi thôi, bởi vậy nàng uyển chuyển từ chối nói: “Hay là thôi đi, tối nay tôi cùng Diệp còn có chuyện, lần sau rồi tính đi!”
         Lưu Tùng vừa nghe thấy tinh thần rung lên, hắn dùng ánh mắt hoài nghi dò hỏi Diệp Thiên Vân: “Buổi tối? Chuyện buổi tối?”
         Sau đó hắn đột nhiên biến sắc nói: “Thành thật một chút đi, hóa ra mày ẩn dấu sự cầm thú sâu như vậy! Nếu như không phải CRYSTAL nói, chúng tao còn không biết mày dấu đến bao giờ, hôm nay rút cục cũng vạch trần được mặt nạ của mày rồi!”
         Diệp Thiên Vân thấy hắn tự biên tự diễn như vậy, nói luôn: “Buổi tối quả thật có một số chuyện muốn làm, nếu không chúng ta cùng đi!”
         Lưu Tùng vừa định nói, đột nhiên một nam nhân đi tới, xem chừng tuổi khoảng 30, mặc một bộ quần áo có vẻ là người thành đạt. Hắn tới trước mặt CRYSTAL, sau đó dùng tiếng anh nói: “Tôi có thể biết tên cô không?”
         Lưu Tùng đang thảo luận chuyện ‘buổi tối’ với Diệp Thiên Vân, đột nhiên lại có một tên chạy tới phá, hắn nhất thời tức giận nói: “Con mẹ nó ngươi là ai hả, đừng có ở đây phá người khác, biến đi! Còn ở đây ta đá một cước cho ngươi bắn ra ngoài giờ!”
         Mấy người chung quanh cũng cảm thấy không thoải mái, người thế này đúng là không đánh không được. Nhất là Vương Bằng và Vương Thông vẻ mặt đều rất phẫn nộ, Trần Nhiên ở bên cạnh thầm nói: “Hỏi con mẹ nó, Diệp Thiên Vân tìm mỹ nữ dễ dàng sao, đây là thằng chó nào!”
         Diệp Thiên Vân hờ hững nhìn thoáng qua, ai bị quấy rầy như vậy cũng không thoải mái cả, mà trong quán bar này hắn cũng giết vài người rồi, hơn nữa tên này có vẻ không phải là võ giả, vì thế nói: “Nàng là bạn của tôi, ông đừng làm phiền nàng!”
         Nam nhân này không để ý đến Diệp Thiên Vân, mà hắn tiếp tục hỏi CRYSTAL: “Cô quả thật là vô cùng xinh đẹp!”
         CRYSTAL cười rất ngọt ngào, nhưng mà chỉ một khắc sau nàng đột nhiên cầm chén lên, ném thẳng vào mặt người kia, ngay sau đó khuôn mặt của nam nhân kia tóe máu, kêu lên thảm thiết!
         Lông mi CRYSTAL thoáng dãn ra, cố gắng che dấu anh khí, nàng dùng tiếng Trung hơi khô khan nói: “Ông không nghe thấy bạn tôi đang nói chuyện với ông sao?”
         Cả quán bar nhất thời lạnh hẳn, mỹ nữ này quá nóng tính rồi, ánh mắt mọi người trong quán trong chớp mắt tập trung lại đây mà trong quán bar không ai lên tiếng, chỉ có tiếng âm nhạc không ngừng vang lên bài ‘You belong to me’.
          
          bevanng

          • Số bài : 10303
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 26.06.2008
          • Trạng thái: offline
          RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 09:04:19 (permalink)
          Chương 234 Ta Đi Tìm Người


          CRYSTAL tuy không phải là lính đánh thuê nhưng lại là huấn luyện viên, nàng cũng phải từng bước mới bò lên được vị trí này, làm cái việc này đúng thật là quá nhỏ, vì thế nàng đặt cái chén thủy tinh dính đầy máu xuống bàn, rồi mỉm cười dùng tiếng Anh để nói: “Chúng ta tiếp tục nào, đừng lên để ý đến loại người không có văn hóa này!”
          Lưu Tùng ở bên cạnh nhìn thấy mà lạnh người, hành động của CRYSTAL đúng là quá độc ác. Hắn tuy cũng muốn tiếp tục vui vẻ uống rượu, nhưng mà lực chú ý của chung quanh đã không còn tập trung nữa, hiện giờ trong quán bar này dù là một tiếng động nhỏ cũng có thể nghe rõ ràng, hắn căn bản là không thể mở miệng được, nhưng cuối cùng sau khi do dự cả nửa ngày thì mới nhỏ giọng nói: “Hay là chúng ta đổi nơi khác đi, không khí nơi này không tốt lắm, lát nữa có thể có chuyện đó.”
          Vương Thông bên cạnh cười cười, nói: “Lúc này mới gọi là thống khoái, quả thật là cuồng nhiệt, hôm nay ai mà rời khỏi nơi này, đích thực là thất bại!”
          Diệp Thiên Vân lúc này đang chú ý đến nam nhân đang nằm kìa, hình tượng của tên này bị CRYSTAL đập tan như thủy tinh rồi, giờ phút này cũng không biết tên kia lấy ra một chiếc khăn tay ở đâu, không ngừng lau lau, sau đó chậm rãi ngẩng đầu, nhìn CRYSTAL một chút, cười nói: “Có cá tính, ta thích!”
          Câu nói này làm cả quán bar bừng cả lên, người có trình độ ‘đê tiện’ đến mức này cũng không có gì có thể hình dung được nữa, chỉ thấy tên kia đứng dậy rồi vỗ vỗ, phủi phủi bụi trên người, nói tiếp: “Một nữ nhân ngoại quốc lại dám ra oai ở Trung Quốc, chẳng lẽ không coi chúng ta ra gì sao?”
          Bởi vì mặt hắn đầy máu nên tạo cảm giác rất âm u, sau đó chỉ thấy hắn cầm điện thoại lên, bấm số, gọi.
          Diệp Thiên Vân nhìn qua một chút, thấy tên kia bị đánh thành đầu heo rồi mà vẫn dám đứng đó tiếp, thoạt nhìn cũng có dũng khí, nên nói: “Chúng ta đổi quán bar khác, nơi này không tốt lắm!” Hắn đã từng làm ‘đổ máu’ ở đây. Hiển nhiên là thấy không thoải mái rồi, mà đang uống rượu gặp chuyện này lại càng thấy xui xẻo hơn.
          Lưu Tùng đứng lên nói: “Vậy chúng ta đi thôi, sớm biết thì đã đi nơi khác rồi, hôm nay đúng là thất bại mà!” Vừa nói vừa đừng dậy định ra.
          Tên nam nhân bị đánh kia lấy tay cản lại, nói: “Trò chơi của chúng ta mới chỉ bắt đầu, đi đâu chứ?” Trong lời nói có thêm vẻ tàn nhẫn.
          Mấy người kia cũng không vội, mà tâm lý đám Lưu Tùng cũng vậy, lần trước ở trung tâm tắm rửa cũng là Diệp Thiên Vân ra mặt cho bọn họ, vì thế hắn nói: “Chúng tôi không có thời gian đùa với ông. Đi trước vậy!”
          Lúc này bên người mấy đứa bạn đang mang theo bạn gái, đánh nhau nhất định là có hại, nếu như bạn gái bị thương thì làm sao mà bù nổi, bởi vậy Diệp Thiên Vân cũng kiên quyết nói: “Hiện giờ đi thôi!”
          Bọn họ còn chưa đến cửa, lúc này đã có ba tên bảo tiêu đi tới, gã đi đầu tiên tuổi không lớn, hắn đảo mắt qua nhìn, nói với Vương Thông: “Mày là người đánh?”
          Vương Thông nhìn qua một chút, hai mắt hơi híp lại, nói: “Hóa ra là võ giả. Tao còn tưởng vì cái gì mà càn rỡ như vậy, nói tên đi?”
          Thằng kia quét mắt nhìn Vương Thông, nói tiếp: “Trở về luyện thêm 2 năm nữa rồi hãy hỏi xem tao là ai! Hôm nay chúng mày đánh người thì đừng nghĩ đến đi, ở lại chỗ này cho tao!”
          Diệp Thiên Vân nhìn gã một chút, trong ba người cũng chỉ có nó là võ giả, từ thân thể mà nhìn xem ra là ngoại gia, hai mắt hữu thần, vì thế hắn chỉ mỉm cười, nếu như trong võ lâm thì không thể đánh người thường được. Mà ân oán thì nên giải quyết, nên hắn đang định lên tiếng, chỉ là Vương Thông lại nói trước.
          Vương Thông ở bên cười, nói: “Đừng tưởng mày không báo danh thì có thể to mồm, chờ đến lúc tao về sư môn luyện qua chút, xem thằng nào không có tư cách!”
          Thằng võ giả kia nghe thấy cũng bán tín bán nghi, nó có chút không xác định được hỏi: “Môn phái của mày là gì?”
          Vương Thông cười hắc hắc, nói: “Tao làm việc quang minh lỗi lạc, đệ tử Võ Đang. Chuyện hôm nay trách nhiệm cũng nằm ở bên mày, vì thế bọn tao đi được rồi!”
          Thằng kia suy nghĩ một chút, sau đó nhìn vẻ mặt của nam nhân mặt đầy máu kia, do dự nửa ngày rồi nói: “Mày có từ đâu ra cũng vậy, đánh người mà còn muốn chạy sao?”
          Hai bên cứ thế giằng co, ai cũng không chịu kém, chủ yếu là người trong quán bar quá nhiều, nếu như chính thức động thủ, khẳng định không phải chuyện nhỏ. Trong lúc võ giả quyết đấu, nhẹ thì bị thương, mà nặng thì chết, hơn nữa đã ra tay là không lưu tình, đến lúc đó thì còn quản gì đến ngươi môn phái gì, giết xong rồi nói.
          Ngay lúc này, từ trên lầu có một người mập mạp đi xuống, người này đúng là Hắc Hổ, thoạt nhìn thì có vẻ hắn vừa mới khỏi, cả người vẫn còn vẻ lười biếng. Tay còn chống gậy đi xuống, điển hình của loại người không sợ chuyện lớn.
          Vừa đi xuống, bởi vì CRYSTAL đứng trước nên hắn không nhìn thấy được Diệp Thiên Vân, bởi vậy đĩnh đạc nói: “Chuyện gì xảy ra vậy? Có biết đây là nơi nào không, nếu muốn làm loạn thì mời đi nơi khác, nơi này vừa mới tu sửa!”
          Diệp Thiên Vân nghe xong muốn cười toáng lên, tên Hắc Hổ này đúng thật là thích làm trò cười cho người khác.
          Tên võ giả kia tựa hồ cũng biết nơi này có vấn đề, hắn hơi ôm quyền, nói: “Tôi là người Hòa Sinh võ quán, hôm nay người của tôi bị đánh ở nơi này, tôi muốn cùng bọn họ lý luận!”
          Con ngươi Hắc Hổ hơi chuyển, sau đó ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Chuyện như vậy thường chúng ta không nhúng tay vào, chỉ là các ngươi không được quá mức, nên rõ ràng đây là địa phương nào, nếu muốn loạn thì ra ngoài!”
          Diệp Thiên Vân giờ đã biết lai lịch của đối phương, hóa ra là Hòa Sinh võ quán đã tới trong lần đấu trước, thoạt nhìn thì hẳn là có quan hệ rất sâu với võ lâm, nếu không cũng không cẩn thận ở đây như vậy.
          Vương Thông thì lại không rõ lắm, hắn tiếp tục nói: “Hôm nay mọi người ngồi đây đều thấy, mấy người này cũng quá vô lễ, ban ngày ban mặt dám trêu đùa bạn gái người ta, vậy mà các người còn dám nói là người của Hòa Sinh võ quán!”
          Hắc Hổ nghe xong cũng không nói gì, hắn chỉ dõi mắt nhìn lại, vừa nhìn thấy CRYSTAL, hai mắt hắn sáng rực lên, sau đó sờ sờ cằm nói: “Chuyện này đúng là không dễ xử lý, muốn giải quyết cũng không phải không có biện pháp, mỗi bên lùi một bước là được rồi, đánh người bị thương thì trả tiền thuốc men, mà mấy người cũng nên nhẫn lại, đừng có tức giận mà to chuyện!”
          Tên võ giả kia suy nghĩ hồi lâu, sau đó nhìn người bị đánh, tựa hồ như đang hỏi ý kiến.
          Người kia cầm khăn tay lau mắt, nói: “Ngươi xem vết thương của ta, nếu là ngươi, ngươi có nuốt được cục tức này không? Chúng ta chính là tâm đối tâm, ta chỉ đến chào hỏi người đẹp một chút, ai ngờ con mẹ nó, nàng ta lại phát hỏa chứ!” Nói xong, hắn nhìn chằm chằm vào CRYSTAL.
          Hắc Hổ cũng thuận thế đánh giá CRYSTAL một chút, chính là lúc hắn đang định nói, thì hắn lại nhìn thấy một khuôn mặt phía sau nàng, nhất thời đồng tử của hắn co rút lại, sau đó nhanh chóng lui lại hai bước, nói: “Diệp huynh đệ, đến lúc nào vậy!”
          CRYSTAL vốn đã cao, hôm nay nàng lại còn đi giày cao gót đến 7cm, vì thế có thể che trước mặt Diệp Thiên Vân, bởi vậy, Hắc Hổ không cẩn thận thì căn bản là không nhìn thấy hắn được.
          Diệp Thiên Vân vừa thấy mình bị phát hiện, hắn liền cười ha hả đi ra, nói: “Hắc Hổ, lâu rồi không gặp phong thái vẫn như trước nha!”
          Thân thể Hắc hổ nhất thời co rút lại, ngay sau đó hắn cố điều chỉnh lại tâm tình, cười hào phòng nói: “Nhờ phúc của huynh đệ, quán bar của tôi càng ngày càng phát đạt, lần trước gặp mặt vào buổi tối, đích thực là chia tay quá vội vàng, còn chưa kịp ôn chuyện. Hay ngày trước Uy sư huynh của ta còn ở đây, trước khi đi còn cố ý nói với ta, hắn cùng cậu là huynh đệ mà.”
          Diệp Thiên Vân gật đầu, nói: “Đúng vậy, thương thế của ngươi tốt hơn nhiều không.”
          Sắc mặt Hắc Hổ hơi khó coi, nói: “Còn may, lần trước đánh xong gần chết, may mà nghỉ dưỡng một thời gian cũng tốt lên nhiều rồi!” Chân của hắn chính là bị Diệp Thiên Vân đạp gãy, vì thế nhìn thấy Diệp Thiên Vân, hắn căn bản là không có tâm ứng chiến.
          Diệp Thiên Vân nhìn một chút, sau đó vừa cười vừa nói: “Chờ ta cho ngươi chút thuốc, phỏng chừng là khôi phục nhanh hơn đó!”
          Hắc Hổ nghe xong nhất thời trở nên mừng rỡ, hai tròng mắt hắn sáng như đèn ô tô, vừa cười vừa nói: “Có phải là Ngũ Hành…”
          Diệp Thiên Vân muốn ngăn cản hắn nói, vì thế liền ngắt lời: “Đến lúc đó ta mang đến, hy vọng có chút tác dụng với ngươi!”
          Tên võ giả kia nhất thời cảm thấy không đúng, tình huống có vẻ không tốt lắm, nhất thời vội hướng thanh niên kia nói nhỏ hai câu.
          Hắc Hổ lại nhìn xung quanh, hắn ho khan một tiếng, nói: “Các vị để mặt mũi cho ta đi, chuyện này đến đây coi như xong, tất cả đều là bằng hữu mà, Băng Thành nói nhỏ không nhỏ, nói lớn cũng không lớn, chung quy là sẽ còn gặp mặt, vậy coi như hôm nay ta thay hai bên nói lời xin lỗi đi, việc này thành chuyện nhỏ vậy.”
          Võ giả kia do dự một lúc, sau đó nhìn về phía nam nhân bị thương.
          Nam nhân bị thương kia ánh mắt vẫn còn lưu luyến nhìn CRYSTAL hồi lâu, rồi mới nói: “Tiểu thư xinh đẹp, tôi nghĩ chúng ta sẽ còn gặp lại, tôi rất mong chờ ngày đó!”
          Mấy người nghe xong trong lòng đều không thoải mái hẳn, xem ra tên này cũng quá càn rỡ, trước khi đi còn nói một câu kinh tởm như vậy.
          Diệp Thiên Vân nhìn nam nhân bị thương kia một chút, giọng bình thản nói: “Ta sẽ còn đi tìm ngươi!”
          Nam nhân này sửng sốt một hồi, tựa như biết điều này có ý gì, vì thế suy nghĩ một chút liền cho là Diệp Thiên Vân vô tình mà nói thôi.
          Hắn không biết, nhưng mà Hắc Hổ ở bên cạnh nghe thấy thì thân thể lại run lên, ý nghĩa trong lời này hắn không thể rõ ràng hơn được nữa.
           
           bevanng

           • Số bài : 10303
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 26.06.2008
           • Trạng thái: offline
           RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 09:24:39 (permalink)
           Chương 235 Anh Không Phải Là Lính Của Em


           Sau khi mấy người của Hòa Sinh võ quán rời đi, mấy người bạn cùng phòng của Diệp Thiên Vân đều thở phào một hơi, nói: “Thôi đi, hôm nay mất hết cả hăng hái, sau này có cơ hội thì tụ tập sau vậy!”
           Vương Thông nghe xong cũng gật đầu, nói: “Vậy cũng tốt, thời gian chúng ta còn nhiều mà.”
           Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng, sau đó nói với Lưu Tùng: “Vậy thì giải tán đi, chuyện đi học ta giao cho ngươi.” Hắn hiện giờ đến thời gian đi học còn chả có chủ yếu là do võ hội sắp tới, đến lúc đó còn phải tới Hình Ý Môn một chuyến, nếu không bỏ lỡ trận đấu như vậy phải ba năm sau mới được xem lại mất.
           Lưu Tùng cười hắc hắc, tay ra hiệu Ok, nói: “Yên tâm đi, vấn đề này quá đơn giản, nếu có chuyện gì sẽ gọi điện cho ngươi sau, đến lúc đó tính!”
           Mấy người đơn giản chào nhau một chút rồi rời đi, CRYSTAL nhìn Diệp Thiên Vân rồi nói: “Anh rất đặc biệt, em nghe anh hôm nay cứ như là kỵ sĩ ra mặt giúp em vậy.”
           Diệp Thiên Vân mỉm cười nói: “Anh không có thói quen đó, ở chỗ này thì em phải chú ý một chút, không lại dây phải thế lực nào đó đến lúc đó em muốn về Mỹ cũng khó.”
           CRYSTAL hiểu chuyện gật đầu, nàng nói: “Hai người chúng ta đi dạo một chút đi, em muốn chúng ta có một buổi tối thật đẹp.”
           Diệp Thiên Vân hiểu ý gật đầu, sau đó hắn cùng CRYSTAL lái xe rời đi. Hai người ta ngoài ăn chút đồ ăn, sau đó đi tản bộ, CRYSTAL dù sao cũng là một cô gái ngoại quốc, đi tới nơi nào cũng như mới, vì thế Diệp Thiên Vân cũng không quá thoải mái, hắn cùng nàng đi đến đâu cũng trở thành tiêu điểm, mà hắn lại không quen bị người khác chú ý.
           CRYSTAL thì lại rất thỏa mãn, mấy ngày nay nàng đều ở cùng một chỗ với Dương Thiên Long. Hôm nay mới được cùng Diệp Thiên Vân ra ngoài lần đầu tiên, mặc dù thời gian không dài, nhưng mà tâm tình lại vô cùng vui vẻ.
           Hai người vì không muốn bị chú ý nên đành chọn một con đường u tĩnh, tay CRYSTAL vươn lên, nàng muốn tận hưởng gió đêm mùa hè, nàng nói: “Bình thường nhìn anh rất trầm mặc, không ngờ lại chọn địa phương hữu tình như thế này.”
           Diệp Thiên Vân gật đầu nói: “Bình thường hầu như toàn huấn luyện, không có chuyện gì thì cũng ở một mình, kỳ thật anh thấy rất thoải mái, rất thích cuộc sống này, cuộc sống bình thản làm anh có cảm giác an dật.”
           CRYSTAL cùng gật đầu: “Em cũng vậy. Huấn luyện lính đánh thuê bề ngoài thì rất phong quang, nhưng mỗi ngày đều phải đối mặt với sự tàn khốc, em cũng có chút chán ghét rồi, Dương cũng không tồi, hắn có thể sớm rút lui rồi.”
           Diệp Thiên Vân thì lại không muốn rút lui, vấn đề này cách hắn quá xa, kiếp sống võ đạo căn bản là không có giới hạn, điều này cũng làm hắn không thể rút lui, hắn ngồi xuống bên lề đường, sau đó đánh giá CRYSTAL một chút rồi nói: “Ngồi xuống đi, chúng ta cùng nghỉ một chút.”
           Chung quanh chỗ hai người ngồi đều là cây cao, căn bản là không có cảnh đẹp gì để ngắm, CRYSTAL nói: “Không biết tại sao, gần đây khi ở một chỗ với anh, em có cảm giác như được bảo vệ. Chẳng qua trong lòng lại cảm thấy đây chỉ là ảo giác, anh cũng biết, người đáng tin nhất chỉ có chính mình, trước lợi ích trần trụi thì ai cũng sẽ trở lên tàn khốc.”
           Diệp Thiên Vân nghe xong chỉ cười cười. Nhưng đột nhiên hắn lại cảm thấy khác thường, toàn thân căng thẳng, loại dấu hiệu này trước đây đã xuất hiện vài lần, đây là điểm báo trước nguy hiểm, lần trước trên đường cùng Tôn Vĩnh Nhân cũng vậy, lúc đó cũng có cảm giác này. Mà cả lúc bị thương trên thuyền nữa, cũng có, vì thế hắn mắt hắn chợt đảo, sau đó đột nhiên đẩy CRYSTAL ra phía sau, còn hắn thì trở người, lấy tốc độ nhanh nhất trốn ra sau cậy to.
           CRYSTAL lúc bị hắn đẩy còn chưa rõ là chuyện gì, nhưng mà một giây khi nàng ngã xuống đất thì linh cảm của lính đánh thuê trong nàng xuất hiện, nàng cũng nhanh chóng trốn đến cây sau Diệp Thiên Vân, khi nàng dựa vào đó, còn khẽ cười nói: “Diệp, anh có ma lực sao, cứ nhiên làm em quên cả bản năng của chính mình, điều này làm người ta rất kinh ngạc đó, nếu cứ thế này, chắc có ngày em không thể rời xa anh được mất.”
           Diệp Thiên Vân cách nàng khoảng 2 mét, hắn lấy ngón tay chặn trước miệng, ý bảo CRYSTAL đừng phát ra âm thanh, sau đó thì để cảm giác lan tỏa ra xung quanh, nhưng mà đảo qua một vòng cũng không phát hiện gì cả, trong lòng liền xuất hiện cảm giác kỳ quái.
           CRYSTAL cười, sau đó nhẹ giọng nói: “Anh không cần khẩn trương như vậy. Em vừa rồi cũng chưa cảm nhận được, may mà là em chứ nếu là một nữ nhân bình thường, vậy thì hậu quả rất là nghiêm trọng đó.” Nói xong nàng nhìn lại quần áo mình toàn bụi, vì thế quệt miệng nói.
           Diệp Thiên Vân bây giờ cũng không phát hiện ra mục tiêu, nhưng mà một giây trước cảm giác báo động vẫn còn, mà giờ lại hoàn toàn biến mất, chẳng qua hắn vẫn tin tưởng vào cảm giác của mình, bởi vì cảm giác chưa bao giờ lừa hắn, chưa từng, bởi vậy mà hắn vẫn rất cảnh giác.
           CRYSTAL thì lại không có loại dự cảm này, chẳng qua nàng vẫn làm theo ý của Diệp Thiên Vân, còn may nàng là một người chuyên nghiệp, đối với tình huống này cũng không xa lạ gì.
           CRYSTAL đợi cả nửa ngày xong mới nói: “Diệp, anh xác định có người theo hai ta sao?”
           Diệp Thiên Vân lắc đầu, hắn lấy tay tạo thành hình khẩu súng.
           CRYSTAL nhất thời cảm thấy khó hiểu, nàng cau mày nói: “Hẳn là không thể, em đối với súng rất mẫn cảm, trước khi súng nổ em đều có dự cảm.
           Diệp Thiên Vân không nghi ngờ lời nói của nàng, sau khi nhiều lần trải qua loại kinh nghiệm này, thân thể cũng sẽ xuất hiện một số cảm ứng, vì thế hắn thản nhiên nói: “Anh lại vừa mới cảm thấy có súng nhằm về phía chúng ta, mặc kệ là có hay không, chúng ta vẫn nên cẩn thận!”
           CRYSTAL gật đầu, sau đó liền quan sát bốn phía.
           Hai người cứ thế ngây ngốc ở trong rừng nửa giờ, đến ngay cả Diệp Thiên Vân cũng cho rằng lúc này là ảo giác, bởi vậy hắn đứng dậy nói: “Có thể là anh cảm giác sai, đi, chúng ta trở về thôi!”
           Diệp Thiên Vân cùng CRYSTAL chậm rãi đi ra khỏi rừng cây, Diệp Thiên Vân vẫn có chút phòng bị, hắn điều chỉnh thân thể đến trạng thái tốt nhất, sau đó lại đem cảm giác lan tỏa đến phạm vi lớn nhất, loại cẩn thận thế này, có khi còn hơn cả nữ nhân.
           Vừa mới đi được chừng 10 mét, một tiếng súng rất nhỏ đã vang lên, sau đó CRYSTAL kêu lên một tiếng đau đớn rồi ngã xuống, Diệp Thiên Vân không thể nào tin nổi có người tránh được cảm giác của hắn, hắn lấy tốc độ nhanh nhất lăn trên mặt đất, sau đó ôm CRYSTAL tránh về một bên.
           CRYSTAL chính ra lại không có chuyện gì, phát súng này chỉ bắn trúng vào chân nàng, máu tươi không ngừng theo quần jean chảy xuống, nàng rất kiên cường, dứt khoát nói với Diệp Thiên Vân: “Em không có chuyện gì, anh mau đi đi, bọn chúng có súng, hiện giờ anh không phải là đối thủ của bọn chúng đâu!” Thời khắc này nàng mới thể hiện ra bản sắc của quân nhân, rất quyết đoán, cũng rất lý trí, không chút ướt át của nữ nhân nào.
           Diệp Thiên Vân lắc đầu, không ngờ hai tên sát thủ này biết thay đổi vị trí, thoạt nhìn thì rất lão luyện, bởi vậy hắn nói: “Em mà ở lại một mình thì không có hy vọng gì cả.”
           Một lát sau, CRYSTAL sắc mặt đã trắng bệch, nàng lấy tay đẩy Diệp Thiên Vân ra, ra vẻ tức giận nói: “Anh nhanh chạy đi, đây là lệnh!”
           Diệp Thiên Vân vốn rất nghiêm túc, hắn nghe xong những lời này liền không khỏi cười cười: “Nhưng mà anh không phải lính của em!” Hắn vừa nói xong, hai mắt đã nhìn chằm chằm phía trước, bởi vì lúc này có hai người cầm súng đi tới.
           CRYSTAL thấy tình huống như vậy, nàng không khỏi thở dài nói: “Em đã sớm biết có ngày này, chỉ không ngờ là lại chết ở đây thôi.”
           Nói xong nàng lại cười cười, tiếp: “Chẳng qua có thể ở cùng một chỗ với anh em thật sự rất vui, ít nhất cũng sẽ không cô đơn, mặc dù anh cãi lại lệnh của em, chẳng qua, anh chính là một nam nhân chính thức!”
           Diệp Thiên Vân đã chuẩn bị tốt kế hoạch, thân thể hắn phát lực, vọt tới phía hai tên sát thủ, mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào súng của hai tên này.
           Hai tên sát thủ cũng đến gần chừng 10 mét, chúng thấy Diệp Thiên Vân vọt tới, một tên không chút báo trước mà giơ súng bắn Diệp Thiên Vân, sau đó nổ súng!
           Một tiếng rất nhỏ vang lên, Diệp Thiên Vân hét lên một tiếng rồi gục xuống, mà ngay sau đó, một tên sát thủ khác đã bắn thêm hai phát lên người Diệp Thiên Vân.
           CRYSTAL nhất thời đã khóc, nàng căn bản không thể tưởng tượng một lính đánh thuê như nàng, thế mà sau một phát súng này vẫn hoảng hốt, nàng thì thào: “Anh làm sao lại chết như vậy!”
           Vừa nói hai tay nàng đang ấn lên vết thương ở đùi cũng thả lỏng ra, máu tươi lại không bị khống chế mà trào ra, có lẽ nàng cũng đang muốn buông thả tính mạng của mình đi!
           Mục tiêu của hai tên sát thủ cũng chuyển từ trên người Diệp Thiên Vân đến CRYSTAL, chúng chậm rãi đi về phía nàng.
           Ngay vào lúc đó, thân thể Diệp Thiên Vân đã trúng 3 phát đạn bỗng nhiên nhẹ nhàng đứng dậy, không một tiếng, tựa như là u linh tiến về phía bọn chúng!
           Hai tên sát thủ hoàn toàn không chú ý đến phía sau mà cứ tiến lên, mũi chân Diệp Thiên Vân phát lực, sau đó tới phía sau một tên sát thủ, tay bỗng tăng tốc, như một đạo ánh sáng, mà đến khi tay Diệp Thiên Vân thu lại, tên sát thủ kia cũng dừng lại, rồi sau đó hắn như bị người khác lấy mất hồn, cứ thế ngã xuống.
           Tên kia lúc này cảm thấy rất kỳ lạ, hắn quay người lại thì trông thấy Diệp Thiên Vân, nhất thời ánh mắt thiếu chút rớt cả ra ngoài, chỉ biết vội vàng giơ súng lên.
           Chân Diệp Thiên Vân lúc này đã sớm đá vào tay hắn, hai người vừa tiếp xúc trong nháy mắt, chỉ thấy những ngón tay của tên sát thủ đã gập khúc một cách kỳ lạ, tên sát thủ hét lên những tiếng bi thảm.
           Sắc mặt Diệp Thiên Vân rất bình thản, nhẹ nhàng tóm lấy cổ tên kia, lạnh nhạt nói: “Là ai sai chúng mày tới?”
           Tên sát thủ còn muốn giãy giụa, nhưng Diệp Thiên Vân liên tục đập thân thể tên này vào cây, sau đó giữ lấy một tay, chân thì đạp mạnh một cái, nhất thời thanh âm xương gãy rùng rợn vang lên!
           Yết hầu của tên sát thủ còn đang bị bóp chặt, vì thế hắn không thể kêu được, hai mắt thì đang cực kỳ sợ hãi nhìn Diệp Thiên Vân.
           Diệp Thiên Vân nhẹ nhàng buông tay ra, nói: “Người nào sai chúng mày tới?”
           Tên sát thủ này run rẩy, nói: “Onassis (Áo nạp tây tư)!” Nói xong hắn đau đớn rên rỉ, hai tay hắn bị bẻ ‘sống’, nỗi đau này làm sao người ta có thể chịu được.
           Diệp Thiên Vân nghe khẩu âm của hắn thì liền biết là người Nhật, vì thế lạnh nhạt nói: “Mày có thể đi chết được rồi!” Vừa nói hắn vừa dùng lực bóp mạnh một phát!
            
            bevanng

            • Số bài : 10303
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 26.06.2008
            • Trạng thái: offline
            RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 09:30:56 (permalink)
            Chương 236 Khó Có Thể Tin


            CRYSTAL căn bản là không thể tin được Diệp Thiên Vân không có chuyện gì, lúc ấy sát thủ đã bắn ba phát lên người hắn, căn bản là không có khả năng sống được, nàng không tự chủ được nỉ non: “Ta làm sao lại sinh ra ảo giác chứ, có phải là do mất máu quá nhiều không?” Vừa nói nàng vừa bò tới phía Diệp Thiên Vân, có vẻ như nàng muốn ‘sờ’ xem hắn có thật không.
            Diệp Thiên Vân giờ phút này cũng chẳng dễ chịu gì, sau lưng trúng hai phát, trước ngực ‘ăn’ một phát, hắn cúi đầu nhìn lại, vết thương trước ngực thì đạn đã vào trong da, cảm giác khốn khổ vô cùng nhưng Diệp Thiên Vân vẫn cố gắng chống đỡ.
            Tình cảnh mới rồi vô cùng nguy hiểm, chính hắn phải dùng đến cách ngu xuẩn nhất là lấy thân chịu đạn, như vậy CRYSTAL mới không bị bắn, hắn tuyệt đối không để chuyện đó xảy ra. Mà lúc Diệp Thiên Vân lao tới, đó chính là lúc hắn dùng để chọn bộ vị đỡ đạn, như vậy mới làm bớt đi nguy hiểm.
            Hắn đi tới đỡ CRYSTAL dậy, sau đó cởi áo ra, buộc lại vết thương ở đùi nàng cho máu đỡ chảy ra.
            Ý thức CRYSTAL lúc này đã có chút mơ hồ, sắc mặt nàng cũng trắng bệch.
            Diệp Thiên Vân vội vàng gọi điện cho Dương Thiên Long, sau đó lại vội gọi điện cho người của Bát Cực Môn, chỉ lát sau Dương Thiên Long đã lái xe tới, hắn tới gần nhìn qua một chút, sau đó ngoài ý muốn hỏi: “Thế nào, không có chuyện gì chứ?”
            Diệp Thiên Vân cười cười nói: “Không có chuyện gì, chỉ là CRYSTAL trúng một phát đạn, tình huống có vẻ mất máu nghiêm trọng, ngươi nhanh đưa nàng về, sau đó đến võ quán Thanh Phong kêu bác sĩ đến điều trị cho nàng gấp.”
            Dương Thiên Long ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Được, ta lập tức đưa nàng về, nhưng mà còn ngươi thì làm sao?”
            Diệp Thiên Vân lắc đầu nói: “Không cần lo cho ta vội, ta còn chờ người tới nữa mới đi. Các người đi trước đi!”
            Dương Thiên Long vừa muốn ôm CRYSTAL rời đi, bất chợt hắn nhìn thấy cái lỗ máu trên ngực Diệp Thiên Vân, hắn nhất thời hỏi: “Ngươi cũng trúng đạn sao?”
            Diệp Thiên Vân cười ha hả, sau đó cởi áo ra, nhất thời làm lộ ra miệng vết thương.
            Dương Thiên Long nhìn qua một chút, bên ngực phái có một lỗ đạn nhỏ, nhìn rất kinh khủng, hắn giật mình nói: “Đạn đã vào trong cơ thể, người hiện giờ có sao không?”
            Diệp Thiên Vân gật đầu, nói: “Ừmh, chỉ mới vào một chút, không tổn thương đến ngực, vấn đề không lớn.”
            Lấy kinh nghiệm lâu năm của Dương Thiên Long mà lúc này cũng phát hoảng, hắn đi tới gần xem qua một chút, khó tin nói: “Ngươi có thể ngăn đạn sao?”
            Diệp Thiên Vân nhìn lướt qua bên ngoài, hắn thấy đệ tử của Bát Cực Môn đã tới, liền nói: “Đi nhanh đi, cứu người quan trọng hơn, nhanh đưa CRYSTAL về nhà, đến lúc đó nói sau!”
            Dương Thiên Long bị lời nói này làm thức tỉnh, hắn biết còn phải cứu người, vì thế vội vàng rời đi luôn.
            Người Bát Cực Môn chào hỏi với Diệp Thiên Vân rồi bắt đầu công tác, bọn họ đối với Diệp Thiên Vân đã ‘miễn dịch’ nhiều rồi, cơ bản chính là chỉ cần Diệp Thiên Vân ở Băng Thành, bọn họ không bao giờ phải lo nhàn cả, cứ mười ngày nửa tháng lại có chuyện, chung quy cuối cùng đều cần bọn họ xử lý, nói chung là còn nhanh hơn bộ đội chuyên dụng nữa.
            …………………..
            Về tới chỗ ở, Diệp Thiên Vân cũng để bác sĩ gắp đạn ra, quả nhiên cảm giác cũng giống với lần trước, đạn cũng chỉ mới qua da, sau năm phút thì đạn được gắp ra. Ngay cả bác sĩ cũng không nghĩ ra được, đạn vì sao chỉ xuyên qua da một chút.
            Dương Thiên Long vốn tưởng Diệp Thiên Vân chỉ trúng một phát, ai ngờ đến khi nhìn thấy lưng Diệp Thiên Vân thì biết hắn còn trúng hai phát đạn nữa. Điều này khiến hắn càng thêm kinh ngạc, bội phục nói: “Ba viên mà ngươi còn không ‘đi’, mệnh quả thật là lớn, mà công phu của ngươi luyện đến cảnh giới gì rồi?”
            Diệp Thiên Vân cười nói: “Còn may là ở trên người, nếu không thì làm sao thoát chết được, lúc đó cũng là vận khí thôi.” Lúc ấy sau khi hắn trúng một viên, tên sát thủ kia còn bắn thêm hai viên nữa vào lưng, nếu chẳng may mà vào đầu, hoặc vào chỗ ‘yếu’ khác, vậy chắc là ‘đi’ luôn rồi. Lúc đó Diệp Thiên Vân cũng cảm nhận được hết, cứ như là sau lưng có mắt vậy.
            Dương Thiên Long suy nghĩ cả nửa ngày rồi lại nói: “Chuyện này là ai làm?”
            Diệp Thiên Vân cũng chậm rãi nói: “Onassis, chính là bọn nó nhìn thấy ta lúc đi xem Hắc Thị Quyền Tái đó, hắn cư nhiên dám giết người ở trong nước, có vẻ là hận ta đến tận xương. Thù này đã kết, nếu có cơ hội ta sẽ trả lại hắn ba viên đạn này.”
            Dương Thiên Long căn bản là không chút nghi ngờ lời này, Diệp Thiên Vân này hắn cũng chưa phải chưa thấy thủ đoạn, bởi vậy hắn nói tiếp: “Ngươi nên cẩn thận thì hơn, sát thủ đã có thể truy đến đây. Có vẻ là hắn rất hiểu rõ về cuộc sống của ngươi.”
            Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Ta nghĩ lần này Onassis cho dù muốn trả thù, ít nhất cũng mất một thời gian nữa.” Rồi hắn dừng lại một chút, sau đó hỏi: “CRYSTAL thế nào rồi?”
            Dương Thiên Long ngồi xuống, sau đó nói: “Hiện giờ còn chưa rõ lắm, cụ thể còn phải quan sát, hẳn tên bắn là một quân nhân ưu tú nhanh như vậy mà có thể bắn trúng, cái này chỉ thường thấy trong chiến tranh!”
            Ở khoảng khắc khi mà CRYSTAL ra lệnh cho hắn chạy đi, hắn cũng có chút cảm động, mỉm cười nói: “Hy vọng nàng không chuyện gì, lúc nàng trúng đạn xong còn bảo ta chạy đi nữa, điều này khác hẳn những người phụ nữ khác mà ta biết.”
            Dương Thiên Long nói: “Nàng là phụ nữ, chẳng qua nàng cũng là một quân nhân, ở thời khắc nguy hiểm nàng vẫn có phán đoán chính xác. Dù sao CRYSTAL cũng từng là một chỉ huy, cho nên nàng có những phán đoán mà không ai có thể nghĩ được.”
            Diệp Thiên Vân nghe xong cũng không nói gì cả, hắn vẫn đang lo lắng đối phó với Onassis như thế nào.
            Dương Thiên Long có vẻ nhìn ra được tâm tư của Diệp Thiên Vân, hắn cười cười nói: “Onassis không dễ đối phó đâu.”
            Diệp Thiên Vân nhìn qua vết thương trên người một chút, sắc mặt tự nhiên nói: “Chung quy sẽ có cơ hội, chuẩn bị một kế hoạch, như vậy còn có khó khăn sao?”
            Dương Thiên Long đang muốn nói tiếp, đột nhiên điện thoại của Diệp Thiên Vân bỗng vang lên.
            Diệp Thiên Vân lấy điện thoại ra, nhìn vào thì hóa ra là Tiêu Sắt, vì thế liền nhấc máy rồi cười nói: “Sư huynh, ta là Diệp Thiên Vân đây, có chuyện gì sao?”
            Tiêu Sắt nói trong điện thoại: “Đại hội võ thuật sắp mở ra, ngày cũng đã định, chính là ngày 16 tháng 9, đến lúc đó cậu phải về đó, nếu không thì sẽ bỏ qua cơ hội đấy.”
            Diệp Thiên Vân suy nghĩ một chút, nói: “Được, ta nhất định sẽ trở về.”
            Tiêu Sắt nói tiếp: “Ta còn có việc muốn nói cùng cậu, trước đây vài ngày Hình Ý Môn có xảy ra một chuyện.”
            Diệp Thiên Vân vốn định cúp điện thoại, nhưng nghe xong liền không khỏi sửng sốt, sau đó nói: “Chuyện gì vậy?”
            Tiêu Sắt cũng chưa nói gì, một lúc sau mới lại tiếp tục: “Trước đây vài ngày đệ tử của Hình Ý môn xuống chân núi thì bị đả thương, không biết là ai làm, cậu phải cẩn thận.”
            Diệp Thiên Vân nghe xong nghi hoặc hỏi: “Không có đầu mối sao?”
            Tiêu Sắt ở bên kia, nói: “Không có, tất cả đệ tử bị đả thương đều là hàng thứ ba chúng ta, bọn họ đều không nhận ra, cho nên mới nói cậu cẩn thận.”
            Diệp Thiên Vân vừa cười vừa nói: “Được, em cách Hình Ý Môn rất xa, tạm thời chưa cần lo, đến lúc em sẽ cẩn thận.”
            Tiêu Sắt ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Vậy là tốt, chúng ta gặp mặt sau vậy!”
            Diệp Thiên Vân đang định cúp điện thoại, nhưng đột nhiên lại nhớ ra một việc, vì thế vội nói: “Sư huynh, anh cũng có chứng nhận thân phận trong võ lâm sao?”
            Tiêu Sắt ở bên kia sửng sốt một chút, sau đó cười nói: “Cậu nói là về chứng nhận của thành viên ủy ban trọng tài cấp hả, đệ tử Hình Ý Môn hàng thứ ba chúng ta ai cũng có, chẳng nhẽ bọn họ tới tìm cậu rồi sao?”
            Diệp Thiên Vân suy nghĩ một chút nói: “Đúng vậy, có một nhóm chín người đưa tới cho ta, môn phái khác cũng có sao?”
            Tiêu Sắt nói: “Cũng không nhất định, nhưng mà đại bộ phận là có, võ lâm nhiều người mà loạn, có người không muốn có thứ đó. Chẳng qua mỗi đệ tử Hình Ý Môn đều có, chủ yếu là bởi vì trong đám ủy viên trọng tài có một chức vị là người của ta, cho nên bọn họ cũng phải ủng hộ.”
            Diệp Thiên Vân nghe xong thì hiểu ra, hắn không khỏi hỏi: “Còn tạp chí ‘Võ Lâm Đương Đại’, ta thấy phía sau có tên của ta?”
            Tiêu Sắt nghe xong thì đừng lại cả nửa ngày, rồi nói tiếp: “Đó là bảng xếp hạng, trên người ân oán rất nhiều đó.”
            Diệp Thiên Vân suy nghĩ hồi lâu, sau đó mới hiểu ra ý tứ của Tiêu Sắt, bảng này là bảng xếp hạng giết người, người trên bảng ân oán nhiều, cho nên mới nói tiếp: “Ta hiểu rồi, vậy sư huynh cúp máy đi.”
            Tiêu Sắt cười nói: “Tốt, tiểu sư đệ, ta ở Hình Ý Môn chờ cậu.” Nói xong thì liền cúp luôn.
            …………………..
            Năm ngày sau, thương thế của Diệp Thiên Vân đã hoàn toàn hồi phục, hắn muốn đi ngay tới Hình Ý Môn, trong lòng vô cùng kích động vì lần này có thể thấy được toàn cảnh võ lâm, hơn nữa còn được xem võ công của các lưu phái, tất sẽ có tác dụng lớn với sau này, chẳng qua là trước tiên hắn có một số chuyện phải giải quyết.
            Dương Thiên Long đi ra nói: “CRYSTAL đang đau lòng muốn chết, ta thấy ngươi nên vào khuyên nhủ nàng đi!”
            Diệp Thiên Vân nghe xong không khỏi buồn cười, hắn gật đầu rồi trực tiếp đi vào chỗ CRYSTAL. Sau khi hắn đẩy cửa tiến vào, chỉ thấy CRYSTAL đang khóc như là lệ nhân.
            CRYSTAL ngẩng đầu lên nhìn thấy Diệp Thiên Vân, nàng đột nhiên lau nước mắt đang chảy ra, nói: “Đây có phải là ảo giác của em không?”
             
             bevanng

             • Số bài : 10303
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 26.06.2008
             • Trạng thái: offline
             RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 09:42:15 (permalink)
             Chương 237 Bạo Quân


             Diệp Thiên Vân sau khi thăm qua cho CRYSTAL hắn liền trực tiếp đi tới võ quán Thành Phong. Hắn hiện giờ đã phục hồi như cũ, hiển nhiên là phải khôi phục huấn luyện rồi. Một người mới khỏi bệnh như hắn tất nhiên là muốn phát cuồng rồi, hắn điên cuồng huấn luyện, cước ảnh trùng trùng, quyền phong lớp lớp, bao cát liên tục đung đưa, Kim Chung Tráo mới đột phá làm chiến ý của Diệp Thiên Vân tăng mạnh, hắn muốn tìm một đối thủ. Hắn muốn biết mình đã mạnh mẽ đến trình độ nào rồi, dù sao thì đại hội võ lâm cùng sắp khai mạc mà.
             Một mình Diệp Thiên Vân huấn luyện trong căn phòng luyện võ trống trải, chiến ý điên cuồng tràn ngập trong ngực, cả người đều tràn đầy lực lượng.
             Một quyền nhanh như chớp đánh lên bao cát, ngay sau đó thì một cước mạnh mẽ quét ngang hai chiêu đều có lực lượng mạnh kinh người, tiếng va chạm đinh tai nhức óc truyền khắp phòng, bao cát rắn chắc dưới sự giáp công của hai đòn này thì chợt vỡ tung, cát bên trong bay mịt mù.
             Diệp Thiên Vân mất hứng dọn sạch sẽ đống cát bụi đó, sau đó hắn lau mồ hôi, thay quần áo, rồi gọi điện cho George, hắn kỳ vọng mình có được một đối thủ: “George, tôi là Diệp Thiên Vân, có đối thủ không?”
             George cười ha ha, nói trong điện thoại nhanh như bay: “Đô vật cấp bậc Hoành Cương: Yokozuna, lực lượng vô cùng…có hứng thú không?”
             Đẳng cấp cao nhất của đô vật Nhật Bản chính là ‘Hoành Cương’, dần dần hạ xuống là Đại Quan, Quan Hiếp, Tiểu Kết, Tiền Cảnh, bốn cảnh giới này được gọi là ‘Mạc Nội’, thuộc về thượng tầng. Mười hai cấp dưới nữa chính là ‘Mạc Hạ’, mà dưới nữa còn có cảnh giới càng thấp hơn là Tam Đoạn Mục, Tự Tam Đoạn, và thấp nhất chính là Đoạn Khẩu. Một đô vật bình thường muốn tăng cấp cần tốt khí lực rất lớn, nếu không trải qua thời gian dài cố gắng, muốn đạt tới cấp bậc thấp nhất cũng khó có khả năng.
             Tiến vào cấp bậc Hoành Cương thì quy củ rất nghiêm khắc, đó là bọn họ phải liên tục chiến đấu mười năm bất bại, mà sau khi lên cấp Hoành Cương thì lại càng không thể thua, nếu không thì phải lùi cấp.
             Kỳ thật thì loại vận động gọi là đô vật này truyền qua từ thời Đường Triều, về sau đến giữa thời nhà Thanh thì liền dần biến mất khỏi Trung Quốc.
             Diệp Thiên Vân đối với thực lực của các đô vật rất nghi ngờ, nếu nói riêng về lực lượng thì còn có thể, chứ nếu sinh tử quyết chiến thì có chút giống trò đùa. Hắn vì thế hỏi: “Quy tắc đô vật bất đồng, thực lực của hắn thế nào?”
             “Cân nặng hơn 300kg, từng lấy được danh hiệu đô vật cao nhất toàn Nhật Bản!” George cười cười trong điện thoại, “Vô cùng mập, hắn trên quyền đài đã thắng liên tiếp 7 trận, quyền thủ thua đều bị chết thảm, cậu có hứng thú thử xem. Chẳng qua là phòng ngự của hắn rất cao, lực lượng cũng kinh người, hơn nữa khá linh hoạt, lực bộc phát mạnh.”
             George lại dừng lại một lúc, sau đó nói: “Hắn tới chỗ các cậu nửa tháng rồi, muốn kiếm một trận thua, cậu có hứng thú không?”
             Trạng thái lúc này của Diệp Thiên Vân đang rất tốt, hắn ‘Ừ’ một tiếng rồi nói: “Càng nhanh càng tốt!”
             George ở bên kia tìm kiếm một hồi, rồi nói: “Vậy đêm nay đi. Từ lúc kết thúc trận đánh ngã Thiên Nhân Trảm, mọi người đã rất thích phong cách của ngươi!”
             Diệp Thiên Vân liền cúp điện thoại, sau đó lại chăm chú luyện tập một hồi.
             ……………
             Bóng đèn màu trắng rất lớn chiếu lên lôi đài, hai nam nhân đang giằng co phía sau lưới sắt, trên lôi đài rất lớn đến tận 100 mét, mà 10 mét quanh lôi đài thì đang có bảo vệ cầm súng đứng canh.
             Đây là vì tránh làm ngộ thương đến người xem, lúc đó sẽ tổn thất đến danh dự của tập đoàn Đỗ Bang, dưới đài cũng không còn chỗ ngồi, rất nhiều quý ông bụng bự đang ôm người đẹp mà xem quyền đấu. Hơn nữa họ không ngừng nhìn về phía lôi đài, trong miệng còn liên tục hô tên tuyển thủ.
             Ở nơi này, danh hào “Mập Mạp” rất thịnh hành---một tên béo hô to ‘Mập Mạp’, có vẻ như nam nhân cao đến hai mét kia làm cho hắn rất tin tưởng. Còn nhiều người thì lại hô vang lên của Diệp Thiên Vân: “Bạo Quân”, khán giả đang vô cùng phấn khích. Tuy là mọi người ở trong này đều nghĩ phần thắng của Diệp Thiên Vân rất nhỏ, nhưng mà cũng không ít người yêu nước ủng hộ cho Diệp Thiên Vân.
             Diệp Thiên Vân mang mặt nạ, bình tĩnh nhìn tên Mập Mạp, hắn đang mặc một cái khố chứ “T”, đai lưng rộng thùng thình ôm lấy cái bụng vô cùng lớn, đây chính là trang phục vận động đặc hữu của Sumo, đôi chân tráng kiện của hắn khiến người ta có cảm giác lực lượng trùng kích rất mạnh mẽ.
             Tên Mập Mạp nhìn Diệp Thiên Vân với ánh mắt miệt thị, đối với hắn thì tên ‘tiểu bò sát’ không bằng 1/3 trọng lượng của hắn này chẳng là gì cả.
             Kiểu giằng co trên lôi đài tạo thành hiệu ứng thị giác rất mạnh cho đám khán giả, khán giả đang vô cùng hồi hộp, nhưng nhìn hình dáng của hai người, họ đều cho là Diệp Thiên Vân không thể chiến thắng.
             Một tiếng tru thật lớn vang lên, lúc tấm chắn được nâng lên, song chưởng của Mập Mạp đánh ra một kích rất mạnh, tiếng vang kích thích mọi người, mà thân thể Mập Mạp hơi run, không thể hiện chút nào của sự linh hoạt, hắn cứ thế lao về phía Diệp Thiên Vân.
             Phần eo Mập Mạp chợt phát lực, cảnh bộ rung lên. Thân thể đầy thịt rung mạnh, đầu gối trái nhằm về phía cổ Diệp Thiên Vân công kích, nội kình tầng thứ 5 của Kim Chung Tráo được Diệp Thiên Vân tụ đến cổ, mà nếu bị đánh trúng đòn này Diệp Thiên Vân ắt phải chết, vì thế Diệp Thiên Vân muốn dùng cách du đấu để đánh với Mập Mạp, nhưng mà Mập Mạp đã nhanh chóng dùng tay để phong bế chúng quanh hắn, không cho Diệp Thiên Vân chạy thoát.
             Chỉ có thể lui về phía sau!
             Diệp Thiên Vân đành phải lui về phía sau, đồng thời dùng lực khuỷu tay đánh mạnh một cú.
             Mục tiêu của đòn này chính là vị trí huyệt Lương Khâu của Mập Mạp, đây chính là yếu huyệt, nếu bị đánh trúng thì tên béo sẽ không còn lực công kích nữa.
             Mập Mạp rất thản nhiên, hắn căn bản là không mang mặt nạ, trên mặt lúc này đang cười ghê tởm, chân hung hăng tiến tới, dáng vẻ như muốn trực tiếp đập nát xương của Diệp Thiên Vân, chỉ cần Diệp Thiên Vân trúng chiêu này, vậy thì không chết cũng bị thương nặng.
             Trong lòng Diệp Thiên Vân hơi căng thẳng, chưởng trái áp sát sườn, đánh ra một chiêu Phách Quyền, ý muốn ngăn chặn một chút lực đạo của Mập Mạp, khuỷu tay lúc này không thể thu lại được, vì chỉ cần thu lại là Mập Mạp sẽ mượn thế tiến tới, lúc đó tên Mập Mạp có thể dùng một quyền mà đánh vào tráo môn.
             Thịch---
             Hai nắm tay va chạm vào nhau vang lên những tiếng rợn người, toàn trường lúc này đều xôn xao hẳn lên, Diệp Thiên Vân bị đánh bay, ngã trên mặt đất, vừa rồi lúc Diệp Thiên Vân xuất ra một chiêu Phách Quyền, mũi nhọn của cùi chỏ cũng va chạm với đầu gối của Mập Mạp.
             Phải biết rằng, Phách Quyền của Diệp Thiên Vân lực đạo ít nhất cũng phải 300kg, vậy thì lực của khuỷu tay lại càng kinh khủng hơn, thế nhưng hắn vẫn bị Mập Mạp đánh bay, còn may là có Kim Chung Tráo bảo hộ, không bị thương gì. Chiến ý của Diệp Thiên Vân lúc này đã tăng vọt, Mập Mạp này không hổ danh Hoành Cương, trên mặt lực lượng hoàn toàn có thể sánh cùng Diệp Thiên Vân.
             Cước bộ của Mập Mạp hạ xuống đất rất trầm trọng, điều này cũng khiến khán giả kinh hãi, bọn họ cảm thấy lo lắng thay cho Diệp Thiên Vân, vì mặt đất không ngờ lại rung lên vì lực đạo của Mập Mạp, tiến vang khắp toàn trường. Mập Mạp rất nhanh lao đến trước mặt Diệp Thiên Vân, khoảng cách 12 mét mà hắn chỉ mất có 2 giây!
             Diệp Thiên Vân cũng vì tốc độ của Mập Mạp mà kinh ngạc, không ngờ cân nặng như vậy mà có thể di chuyển nhanh chóng như vậy, điều này nói rõ rằng bình thường Mập Mạp tập luyện vô cùng gian khổ, nếu không thì với cơ thể như vậy hắn không thể di chuyển kinh người đến thế.
             Diệp Thiên Vân bình tĩnh lại, đánh ra một kích nghênh chiến, một trận âm thanh va chạm vang lên, Mập Mạp vốn muốn nhấc thắt lưng của Diệp Thiên Vân lên, Diệp Thiên Vân thấy thế vội bước sang bên phải, bởi nếu đều Mập Mạp tóm được, vậy nhất định sẽ bị hắn đè chết.
             Diệp Thiên Vân lướt ngang, sau đó dồn công lực toàn thân đá ra một cước vào cánh tay của Mập Mạp đang muốn thu về, mà Mập Mạp thấy vậy dĩ nhiên không tránh né hắn trực tiếp nghênh đón, tựa như là khinh thường lực lượng của Diệp Thiên Vân vậy.
             Bịch……..
             Công kích của hai người đều hòa nhau, cả hai đều phải lui lại mấy bước, cổ tay Mập Mạp run rẩy không ngừng, có vẻ hắn cũng rất đau. Mà Diệp Thiên Vân thì vô cùng kinh hãi, một cước này của hắn lực đạo cũng đến 700kg, không ngờ được tên Sumo này lại có thể đánh ngang.
             Diệp Thiên Vân vội đánh giá cẩn thận Mập Mạp, tìm kiếm sơ hở của hắn, mà Mập Mạp cũng vậy, bàn tay khổng lồ của hắn nắm lại thành quyền, hai người bắt đầu di chuyển vòng quanh, sau khi chuyển ba vòng, Mập Mạp bắt đầu không kiềm chế được, hắn thử tung một đòn dò xét, tuy là thử dò xét, nhưng lực đạo cũng rất dũng mãnh, chỉ là vẫn để lại ba phần phòng thủ.
             Tên này đã hoàn toàn phá vỡ những gì mà Diệp Thiên Vân có thể thừa nhận, tất cả động tác của Mập Mạp đã không còn có trong phạm trù Sumo nữa rồi.
             Diệp Thiên Vân hơi nhíu mày lại, hắn đã hiểu rõ hành động dò xét của Mập Mạp, vì thế vội tung một quyền đánh trung lộ, không ngờ Mập Mạp lại đạp mạnh xuống đất, công kích về phía yết hầu Diệp Thiên Vân, chiêu thức vô cùng độc ác.
             Diệp Thiên Vân cũng không muốn cận công với hắn, bởi vậy đột nhiên biến chiêu, toàn lực quét một cước về phía chân Mập Mạp, sau đó nghênh kích từ bên, lần này Mập Mạp không định đón đỡ mà muốn tránh, Diệp Thiên Vân hiện giờ đã dùng đến hết công lực toàn thân, lực đạo chân lần này lên tới gần 800kg, Kim Chung Tráo cũng được vận lên, bao phủ khắp cơ thể.
             Chợt bước chân của Mập Mạp biến đổi, chân của hai người chạm nhau, cả hai đều phải lui về vài bước, Mập Mạp chiếm thượng phong, chẳng qua là chân hắn đang không ngừng run rẩy.
             Diệp Thiên Vân thấy dáng vẻ của hắn phỏng chừng cũng khá đau đớn, chỉ tiếc là trong chớp mắt Mập Mạp biến chiêu, nội lực hầu như bị đánh trúng trên đùi hắn, vì thế tổn thương không lớn.
             Diệp Thiên Vân giờ phút này vô cùng bình tĩnh, hắn hùng dũng đá một cước, toàn thân Mập Mạp toàn thịt, hạ bàn tất nhiên hơi yếu, mà cước này Diệp Thiên Vân xuất ra khi vừa mới đứng vững, đã chiếm được tiên cơ, Mập Mạp hoàn toàn không thể tưởng tượng được.
             Chiêu này của Diệp Thiên Vân tuy trông thì hùng dũng nhưng thật ra chỉ là hư chiêu, đòn sát thủ còn ở sau. Thân thể Diệp Thiên Vân lúc này đột nhiên dâng lên, eo cong như cây cung, chân trái tung ra như tia chớp, vì Mập Mạp lúc này song chưởng đang giơ cao, vùng bụng đang để trống, vì thế cước này đánh trúng người Mập Mạp, phát ra một tiếng ‘bịch’ thanh thúy.
             Lực bộc phát của Diệp Thiên Vân làm sao cơ nhục bình thường có thể ngăn cản được, Mập Mạp nhất thời liền phát ra tiếng kêu thảm thiết, còn thế của Diệp Thiên Vân lại không giảm, bộc phát lần thứ hai trên không trung, quyết muốn đưa Mập Mạp vào chỗ chết.
             Trong hốc mắt của mặt nạ lúc này lóe lên sát khí, Phách Quyền của Diệp Thiên Vân bổ thẳng vào bụng Mập Mạp, sau khi hạ xuống đất cánh tay hắn vẫn còn hơi run run.
             Đô vật cấp Hoành Cương đã bị đánh bất tỉnh trên mặt đất.
             Cả khán đài lúc này sôi trào hẳn! Rất ít người xem ở đây được chứng kiến một trận đấu quyền đặc sắc mà tanh máu như vậy, vì thế đều hưng phấn mà kêu biệt hiệu của Diệp Thiên Vân---“Bạo Quân!”
             Một trận chiến này đã làm cho danh tiếng “Bạo Quân” nổi như cồn.
              
              bevanng

              • Số bài : 10303
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 26.06.2008
              • Trạng thái: offline
              RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 09:59:07 (permalink)
              Chương 238 Một Đệ Tử


              Hết trận đấu, Diệp Thiên Vân liền lái xe rời khỏi Hắc Thị Quyền Tái, hắn vừa lái xe vừa nhớ lại trận đấu vừa rồi, hắn rất cảm thấy hiếu kỳ về trận đấu với đô vật Nhật Bản kia, hơn nữa cũng đã có chút hiểu rõ thêm về môn này, mặc dù không quen thuộc như là võ thuật, nhưng mà vẫn hơn nhiều so với người bình thường.
              Kỳ thật thì đô vật cũng là nghề nghiệp có tính nguy hiểm nhất định, so sánh với những môn khác, tính mạng của đám đô vật ngắn hơn. Bọn họ phải không ngừng ăn nhiều, thật nhiều, mập mạp đến quá độ, vì thế trái tim sẽ yếu, huyết áp không ổn định, công năng của nội tạng bị suy yếu, mà chân cũng khó chịu nổi trọng lượng cơ thể mà thường bị thương. Chẳng qua ở nước của họ lại rất được hoan nghênh.
              Nghề nghiệp đô vật cần hình thể phải cao to, ít nhất thể trọng phải hơn 120kg. Đô vật nhất lưu thì thể trạng thân thể phải thật lớn, kỳ thật thì hình thể cùng lực lượng của họ có quan hệ rất lớn đến thực phẩm mà họ sử dụng, lực ăn kinh người ước chừng phải gấp mười lần người bình thường. Mà đô vật thì không có nội kình như võ giả, họ hoàn toàn dựa vào lực lượng của cơ thể.
              Đô vật mặc dù mất đi khoản tốc độ cùng tính linh hoạt, nhưng mà về lực lượng lại cực kỳ kinh khủng, cơ bản có thể bù đi tình thế xấu kia.
              Trong trận đấu, đô vật có thể nắm đai lưng của nhau, rồi ôm đầu, cổ, tứ chi, có thể chụp ngực kéo chân đối phương, nhưng mà không được đá vào ngực, bụng đối thủ, không được kéo tai, tóc, và mắt, chỗ yếu hại, không được dùng quyền đánh hoặc Quan Tiết Kỹ để đánh đối phương. Mà những đô vật cấp Hoành Cương thì lại khác, bọn họ huấn luyện trường kỳ hoàn toàn theo cách đấu.
              Diệp Thiên Vân cũng có được không ít tâm đắc trong trận đấu này, trận này giao thủ quả thật có chút khó khăn, thân thể của đám đô vật đều phòng thủ và cũng chính là vũ khí tấn công tốt nhất, năng lực chống đỡ vô cùng mạnh, trọng quyền 300kg mà nói căn bản không thể tổn thương bọn họ. Lúc giao thủ thì chiêu số tốt nhất nên có nội kình bên trong, như vậy mới có thể thấu qua cơ thể mà vào công kích bên trong được. Quyền pháp cũng phải có lực xuyên thấu, như vậy mới có ưu thế trong trận đấu.
              Sáng sớm hôm sau, Diệp Thiên Vân đi đến võ quán Thành Phong, từ nơi hắn ở đến võ quán chỉ tốn có 10 phút, lúc sớm những người trên đường cũng rất vội vàng, những hắn lại tách biệt hoàn toàn với người đi đường, bởi vì phương thức bước đi của hắn rất đặc biệt, chính là chắp tay sau lưng mà đi.
              Kỳ thật thì rất nhiều người già cũng thích đi kiểu đó, mà Diệp Thiên Vân cũng vậy. Dáng đi giống như một lão già, chậm như rùa đi trên đường tấp nập.
              Hắn ở Hình Ý Môn cùng Ngũ Vĩ học được rất nhiều điều mới lạ. Mà Hình Ý Quyền hay cũng gọi là Hành Ý Quyền. Thối công (công pháp chân) cũng rút từ trong Tam Thể Thức ra, cũng là đi lại. Hai tay chắp sau lưng là bởi vì muốn thôi động xương sống, tay chắp sau mà thân cố giữa thắng như vậy mới có lợi cho thân thể. Rèn luyện thời gian dài có thể khiến xương sống mạnh mẽ hơn.
              Xương sống cũng chính là một bộ phận rất trọng yếu trên cơ thể người, người luyện võ cũng dựa vào nó mà phát lực, toàn thân khí kình xuất qua, như vậy khi xuất thủ với người khác mới không có hại. Có đôi khi con người đang toàn lực phát công mà xương sống không chịu nổi lực lượng lớn như vậy, lúc đó có thể sẽ ‘sụn lưng’.
              Những ông già thích đi chắp tay sau lưng, đó là những điều truyền ra từ trong võ thuật, những điều đã dung nhập vào cuộc sống.
              Đi tới võ quán, Diệp Thiên Vân ăn sáng một chút, sau đó nghỉ ngơi mười phút đồng hồ rồi bắt đầu huấn luyện, hắn huấn luyện rất đơn giản, chính là luyện quyền pháp phối hợp với Thiên Vân Bộ. Mỗi chiêu mỗi thức đều ma luyện vô số lần, như vậy lúc đối chiến mới có thể phát huy hết khả năng.
              Luyện khá lâu, Thạch Thanh Sơn mới từ trên lầu đi xuống, hắn nhìn thấy Diệp Thiên Vân thì tiến tới nói: “Sư phụ, anh mỗi ngày đều tới sớm như vậy. Cần phải nghỉ ngơi thích hợp, tôi thấy anh luyện cũng mệt rồi!”
              Tay Diệp Thiên Vân vẫn không dừng lại, hắn ‘Ừ’ một tiếng rồi nói: “Gần đây tình hình các võ quán ở Băng Thành thế nào? Có đại sự gì không?”
              Thạch Thanh Sơn suy nghĩ nửa ngày rồi nói: “Có thì cũng có, đó là việc gần đây võ quán Hòa Sinh rất lợi hại, dành được danh đệ nhất thì chưa nói, kết quả lại còn cực kỳ nghiêm trọng. Mấy võ quán khác ở Băng Thành đều tìm họ gây phiền toái, mà hai ngày trước quán chủ của võ quán Kim Cương cũng bị bọn họ đả thương, hình như muốn tìm người đến đối phó.”
              Diệp Thiên Vân vốn muốn hỏi về tình hình võ quán gần đây, không ngờ vấn đề của Thạch Thanh Sơn lại về võ quán Hòa Sinh, điều này không khỏi khiến hắn nhớ lại chuyện xảy ra ở quán bar đêm đó, vì thế hắn ngừng lại, hỏi: “Lai lịch của Hòa Sinh võ quán không rõ ràng, chẳng qua chỗ dựa cũng không phải là đại môn phái gì, có thời gian ta sẽ đi xem một chút.”
              Thạch Thanh Sơn nghe thấy ý bất mãn trong giọng nói, hắn biết nếu Diệp Thiên Vân muốn qua đó phế người, vì thế lo lắng cả nửa ngày mới nói: “Kỳ thật thì võ quán Hòa Sinh vẫn có địch ý với chúng ta. Lần trước sau khi kết thúc võ hội, tôi đã qua chỗ bọn họ một lần, bọn họ tựa hồ vẫn cảm giác được chúng ta mới là đệ nhất võ quán, vì thế nói muốn tìm cơ hội luận bàn với chúng ta một chút.”
              Diệp Thiên Vân nghe thấy nói không có chuyện gì, hai võ quán luận bàn là chuyện bình thường, chẳng qua cùng với võ quán Hòa Sinh luận bàn thì lại khác hoàn toàn, vì trong võ quán này có võ giả. Lấy thân thủ võ giả mà cùng tỷ thí với đệ tử võ quán thường thì căn bản là lấy mạnh hiếp yếu, bởi vậy hắn gật đầu nói: “Không nên luận bàn với võ quán Hòa Sinh, ta đã từng gặp qua võ giả của võ quán đó, nên tránh mũi nhọn đi. Nếu không lấy thực lực của cậu mà muốn thắng bọn họ là vô cùng khó.
              Thạch Thanh Sơn do dự cả nửa ngày rồi nói: “Tôi cũng không muốn luận bàn với bọn họ, chẳng qua là vị trí của tôi không cho phép tôi lui bước. Tôi mà đại biểu của võ quán, hiện tại lại là quán chủ, như vậy mà cúi đầu với người ta thì cảm thấy không được tự nhiên!”
              Diệp Thiên Vân cười ha hả nói: “Kỳ thật cậu cũng không cần nghĩ như vậy, võ quán luôn có bài danh trước sau, nếu như tất cả đều như nhau, vậy thì võ quán đã thành chiến trường rồi, nên bình tâm một chút.” Nói xong hắn lại hơi dừng lại, thở dài nói tiếp: “Kỳ thật tôi cũng không muốn cúi đầu trước người khác, tuổi trẻ khí thịnh. Mặc dù hiện giờ nói là tốt lắm, nhưng mà không đuổi kịp người ta, cậu phải nhận thức được điểm này! Một quán chủ không phải chỉ cần không nhún nhường, mà địa vị càng lớn trách nhiệm lại càng cao, tôi tự nhận là không làm được, chỉ hy vọng cậu có thể làm được thôi!”
              Giọng nói của Diệp Thiên Vân rất thành khẩn, cũng không có ý giáo huấn, điều này khiến Thạch Thanh Sơn rất sửng sốt, sau đó hắn cười nói: “Đúng vậy, tâm sự của sư phụ thật ra còn hơn tôi nhiều, tôi cảm thấy như vậy cũng tốt!”
              Diệp Thiên Vân khẽ cười nói: “Vấn đề như vậy tốt nhất cậu nên hỏi ý Vương thúc của cậu, hắn mới là người hiểu rõ, còn như ta thì không hiểu chuyện này lắm, không thể dạy cậu được. Mỗi người đều am hiểu khác nhau, có chỗ cậu cũng có thể là sư phụ của tôi!”
              Thạch Thanh Sơn nghe xong thì nhất thời xấu hổ nói: “Tôi lại cảm thấy mình không có chỗ nào có thể làm sư phụ anh, tôi chỉ cảm thấy….” Hắn nói xong, dưới lầu cũng có năm sáu người đi lên, mà người dẫn lên chính là cô nàng Tiểu Linh.
              Thạch Thanh Sơn vội nuốt lại mấy lời chưa kịp nói kia. Hắn hiện giờ xem như là quán chủ, hiển nhiên phải ra đón tiếp rồi.
              Tiểu Linh nhìn thấy Thạch Thanh Sơn, sắc mặt không tốt lắm, chẳng qua là khi thấy được Diệp Thiên Vân thì tốt hơn nhiều, nàng vừa cười vừa nói: “Mấy vị này là khách của võ quán, muốn gặp anh!”
              Trong đám người tới có một người đi lên, ôm quyền nói: “Thạch quán chủ? Anh nhớ tôi không?”
              Sắc mặt Thạch Thanh Sơn cười cười tự nhiên, cũng ôm quyền đáp lễ: “Mã Phi tiền bối, hôm nay đến có chi chỉ giáo?”
              Lông mày Mã Phi thoáng nhăn lại, cũng mang ý cười, nói: “Lần trước trong lúc đấu giữa các võ quán, Thành Phong không tham gia, cho nên cũng không luận bàn được, hôm nay quán chủ chúng tôi cố ý phái mấy đệ tử đến để trao đổi võ thuật, luận bàn một chút!”
              Diệp Thiên Vân nghe xong thì trong lòng cười cười, từ chuyện ngày hôm qua hắn đã hiểu hết đám người này rồi, mà nhìn qua một chút, đúng thật là có một võ giả, hơn nữa đang đứng ở giữa. Điều này làm cho hắn cảm thấy có chút ngạc nhiên, xem ra Hòa Sinh võ quán ít nhất có 4, 5 võ giả, nhiều cao thủ như vậy tập trung ở một võ quán nhỏ để làm gì?
              Thạch Thanh Sơn biến sắc, sau đó nhìn lướt qua Diệp Thiên Vân, lúc này mặt mới mang ý cười mà nói: “Thật là không đúng dịp, hiện giờ đệ tử còn chưa có tới, tôi thấy….”
              Mã Phi khoát tay cắt lời của Thạch Thanh Sơn lại, sau đó chậm rãi nói: “Tôi thấy Thạch quán chủ tự mình chỉ giáo cũng tốt, tất cả đều là người tập võ, nên sảng khoái mà!”
              Thạch Thanh Sơn quả thực rất bực, nhưng mà hắn cũng vừa mới nói với Diệp Thiên Vân, vì thế nhất thời có chút do dự.
              Mã Phi mỉm cười nói: “Chúng ta chẳng qua chỉ là luận bàn, chẳng lẽ sẽ làm bị thương cậu chắc?”
              Thạch Thanh Sơn nghe xong hơi nhíu mày, ý tứ của Hòa Sinh võ quán này rõ ràng là khiêu khích, hắn đang cắn răng muốn nói, thì đột nhiên Diệp Thiên Vân ở bên cạnh lại đi tới, chậm rãi nói: “Quán chủ, để tôi đấu với họ đi!”
              Thạch Thanh Sơn mừng rỡ, nhưng vẫn không dám biểu lộ ra, sắc mặt ra vẻ bình tĩnh nói: “Như vậy cũng tốt, vậy thì anh tới trao đổi với bọn họ chút đi.”
              Mã Phi nhìn Diệp Thiên Vân cả nửa ngày rồi nói: “Ngươi là ai?”
              Diệp Thiên Vân lạnh nhạt nói: “Một đệ tử!” Vừa nói hắn vừa nhẹ nhàng đi tới, khiêu khích: “Ai tới tỷ thí đây?”
              Mã Phi nhìn mấy người phía sau, sau đó được võ giả kia ám chỉ, hắn nói: “Nếu đã vậy, chúng cũng xuất ra một đệ tử để so chiêu!” Hắn vừa nói xong thì nói với võ giả kia: “Tô Võ, hai người luận bàn đi!”
              Võ giả tên gọi Tô Võ kia ôm quyền nói: “Được!” Vừa nói thì vừa bước lên quyền đài.
              Mã Phi nói tiếp: “Chúng ta ở đây có DV chứ, vậy thì quay lại lúc hai bên tỷ thí, sau đó mỗi bên giữ một bản, có thể để cho đám đệ tử trao đổi, học hỏi!”
              Sắc mặt Thạch Thanh Sơn lúc này xanh mét, nếu hắn thua trận thì tin tức thất bại này sẽ bị công bố ra, vậy thì còn mặt mũi gì mà dạy đệ tử, còn may là giờ có Diệp Thiên Vân, vì thế, hắn lạnh lùng nói: “Được!”
              Mã Phi lại được voi đòi tiên nói: “Nếu đệ tử Hòa Sinh võ quán chúng ta may mắn thắng một chiêu nửa thức. Vậy xin quán chủ tận tay chỉ giáo!”
              Thạch Thanh Sơn vốn đã tức giận lắm rồi, nghe xong lời này liền lập tức nói: “Hiển nhiên!”
              Mã Phi cũng không thêm gì nữa. Ánh mắt hắn đã tập trung lên đài, mà phía sau hắn cũng có người bắt đầu quay DV lại, sau đó hắc hướng về phía Tô Võ ra dấu thành công!
              Tô Võ sau khi thủ thế, đột nhiên lao về phía Diệp Thiên Vân, tay đánh ra một chưởng, chưởng này rất thật, có vẻ muốn tốc chiến tốc thắng.
              Nếu như người chiến là Thạch Thanh Sơn, vậy thì hôm nay nguy rồi, bởi vì đối phương là võ giả. Nhưng mà trên đài lúc này là Diệp Thiên Vân, sắc mặt hắn hiện giờ vô cùng tỉnh táo, nhìn thấy chiêu thức của đối phương thì không lùi mà tiến, khoảng cách khi còn 1 mét thì xuất ra một cước. Chiêu này vừa nhanh vừa ngoan độc.
              “Thịch” một tiếng, một cước này ngực Tô Võ, khiến Tô Võ bị bắn ra ngoài, đập vào vách chắn ngã xuống đất, khiến quyền đài cũng chấn động.
              Mấy người xem ở phía dưới lúc này thấy lạnh hết cả người, không ngờ Tô Võ bị một chiêu đánh bay.
               
               bevanng

               • Số bài : 10303
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 26.06.2008
               • Trạng thái: offline
               RE: Vô Địch Hắc Quyền - Đại Đại Vương 22.05.2011 10:07:17 (permalink)
               Chương 239 Thích Quán


               Mọi người không hẹn mà cùng hít mạnh một hơi khí lạnh, Tô Võ là ai những người kia đều rất rõ, Diệp Thiên Vân vậy mà có thể đá bay bằng một cước, điều này quả thật không khác gì đánh với một đứa trẻ con, căn bản hai người không cùng cấp bậc.
               Động tác của Diệp Thiên Vân quả thật là nhanh, chuẩn và tàn nhẫn, một chiêu đã khiến Tô Võ mất năng lực hành động.
               Thạch Thanh Sơn nhìn mà đã cả ghiền, hắn mới rồi bị Mã Phi kia chọc tức xì khói, hiện giờ mới cảm thấy đỡ bực mình, cảm giác vô cùng sảng khoái, trên mặt không nhịn được vui mừng.
               Mã Phi thì vô cùng sửng sốt, cả nửa ngày sau mới phản ứng lại được, sau đó hắn lấy lại tinh thần vung tay với mấy người phía sau, để bọn họ đi xem Tô Võ thế nào, rồi quay đầu cười lạnh nói: “Không nghĩ tới Thành Phong võ quán lại là chốn ngọa hổ tàng long. Hôm nay chúng ta lỗ mãng rồi.”
               Thạch Thanh Sơn mỉm cười nói: “Đây có là gì, mọi người chỉ trao đổi thôi, như vậy có thể ấn chứng võ học của nhau, cùng nhau tiến bộ, kỳ thật thì tôi cũng muốn đi tìm bên ông tỷ thí luận bàn một chút, đáng tiếc là không rảnh. Ông cũng biết đấy, làm quán chủ bình thường rất là bận rộn, mỗi ngày đều phải xử lý nhất nhiều việc, bởi vậy mới chậm trễ lâu như thế.”
               Mã Phi tức đến xì khói, hắn căn bản là không muốn cùng Thạch Thanh Sơn nói chuyện, mà chỉ nói với mấy người phía sau: “Tô Võ sao rồi?”
               Có người lên tiếng: “Vấn đề cũng không lớn, đã bế khí rồi, xương sườn hình như bị gãy.”
               Diệp Thiên Vân xuất thủ đều rất nặng tay, chẳng qua hôm nay là tiền lệ, hiện giờ võ quán Thành Phong và võ quán Hòa Sinh cũng chưa có khúc mắc lớn, nếu như thật sự ra tay thì không ổn, nếu đến lúc đối đầu hẳn là hắn sẽ không lưu tình. Còn hiện giờ chỉ vì tranh vị trí thứ nhất thứ hai mà đổ máu là không đáng. Ý của hắn cũng thể hiện rất rõ ràng rồi, đó chính là chấn nhiếp! Làm cho những người của võ quán Hòa Sinh biết khó mà lui, mặc dù mình không tranh đệ nhất với bọn họ, nhưng cũng đừng có đến khi dễ người khác.
               Mã Phi nghe tên kia nói xong thì thở dài một hơi, hắn nhìn Diệp Thiên Vân rồi hỏi: “Ngươi thật sự là đệ tử võ quán Thành Phong sao?”
               Diệp Thiên Vân ‘Ừ’ một tiếng, nói: “Ta bình thường chỉ ở đây luyện quyền, không có việc gì nên cũng ít ra mặt!”
               Mã Phi chỉ tay vào Diệp Thiên Vân hồi lâu, nhưng mà không nói lời nào, tay chỉ run run. Diệp Thiên Vân đã biểu lộ rất rõ ràng, hôm nay chỉ là luận bàn nhỏ một chút mà thôi. Mã Phi hít một hơi thật sâu rồi nén giận, nói: “Được! Ngày khác chúng ta sẽ tới bái phỏng!”
               Thạch Thanh Sơn cười hắc hắc, nói: “Mã tiền bối, vậy có thể đưa CD cho chúng ta chứ, như vậy có thể cho đám đệ tử học hỏi chút, chúng ta cùng tiến bộ!”
               Mã Phi nghĩ nửa ngày rồi mới chậm rãi gật đầu, sau đó đem DV trong tay một người ở sau cầm lấy, cắn răng nói: “Chúng ta rảnh rỗi sẽ lại trao đổi!”
               Thạch Thanh Sơn nghe xong, cười nói: “Được, tôi tùy thời phụng bồi!”
               Diệp Thiên Vân cau mày, vốn định thả cho mấy người này một ngựa, không ngờ thù này đã kết, vì thế hắn hơi nháy mắt với Thạch Thanh Sơn, sau đó nói: “Hôm nay không có chuyện gì, chúng ta cũng tới võ quán Hòa Sinh luận bàn đi!”
               Mã Phi vừa nghe thấy Diệp Thiên Vân nói vậy thì hơi sợ, dù sao Thành Phong võ quán này ‘nước’ sâu bao nhiêu hắn cũng chưa biết được, chỉ biết là mấy người bọn hắn đi đến đây là không làm gì người ta được. Hắn cố chỉnh sắc mặt, nói: “Hay là thôi đi, hôm nay quán chủ chúng tôi đi ra ngoài, chờ sau này chúng ta cùng rảnh thì hãy luận bàn!”
               Diệp Thiên Vân nháy mắt, Thạch Thanh Sơn tất nhiên là hiểu ý, nói: “Tôi thấy hôm nay là tốt, tôi cũng không ra tay đâu, chỉ có đám đệ tử cùng nhau luận bàn thôi!”
               Mã Phi trong lòng thầm mắng Thạch Thanh Sơn không biết xấu hổ, hắn vội thoái thác: “Ngày khác đi! Chúng tôi cáo từ trước vậy!” Vừa nói hắn vừa nâng tên Tô Võ đang nằm gục kia vội vã rời đi, ngay cả đầu cũng không dám quay lại.
               Diệp Thiên Vân nhìn đám người kia rời đi liền cười, nói: “Tôi vốn định bỏ qua cho bọn họ, không ngờ câu nói cuối cùng của hắn lại làm tôi đổi ý rồi. Lát nữa hai ta đi ‘Thích Quán’ thôi!”
               Thạch Thanh Sơn nghe xong thì vô cùng kích động, hắn trước kia có lý tưởng lớn nhất là đem võ quán phát dương quang đại, giờ phút này nghe thấy câu nói của Diệp Thiên Vân, đầu hắn cũng nóng lên rồi: “Vâng, sư phụ. Chúng ta lúc nào thì đi?”
               Diệp Thiên Vân hôm qua đã kết thù với Hòa Sinh võ quán rồi, hôm nay bọn chúng lại còn đánh tới tận võ quán Thành Phong, đánh bị thua còn chưa nói trước khi đi lại còn ăn nói ngang tàng, người như vậy hắn nhất định phải ra tay trừng trị, không để cho đám người kia hung hăng được, hơn nữa phải đánh cho bọn chúng phục thì thôi, bởi vậy Diệp Thiên Vân nói: “Hiện giờ Hòa Sinh võ quán đang muốn tạo thế, bọn chúng muốn nhất thống Băng Thành, cho nên muốn giẫm lên võ quán Thành Phong. Hiện tại chúng ta không thể nương tay nữa rồi!”
               Thạch Thanh Sơn nghe xong quả không thể tin tưởng được, Diệp Thiên Vân vừa rồi còn muốn ôn hòa, thế mà lúc này đã hoàn toàn thay đổi, hắn khó khăn nói: “Sư phụ, hai người chúng ta đi thôi sao?”
               Diệp Thiên Vân suy nghĩ một chút, mặc áo vào, nói: “Kêu thêm Trương Lượng đi, ba người chúng ta đi, như vậy là tốt rồi.”
               Thạch Thanh Sơn lập tức đi tìm Trương Lượng, năm phút sau thì hai người đã quay lại.
               Ba người đi đến ‘Thích Quán’ của đối phương, vì thế trực tiếp rời khỏi Thành Phong võ quán.
               Ở trên xe Trương Lượng cao hứng nói: “Sư phụ, tôi thật là kích động. Đây là lần đầu tiên đi thích quán, lát nữa rút cục sẽ làm gì?”
               Thạch Thanh Sơn tức giận nhìn hắn một cái nói: “Ngươi có thể đánh người ta sao? Còn làm gì nữa, gọi ngươi tới để xem náo nhiệt chứ sao, lần này sư phụ phát uy, một cước đá bay võ giả của Hòa Sinh võ quán trông thật sướng mắt, đến giờ ta vẫn thấy sướng đây.”
               Trương Lượng cũng từng thấy qua Diệp Thiên Vân ra tay, lần trước lúc đánh Trần Thiên Sơn đã lưu lại ấn tượng với hắn, ra tay nhanh, chuẩn, tàn nhẫn và quyết đoán, điều này khiến hắn nhiệt huyết sôi trào, cho nên không tự giác được mà hâm mộ, nói: “Thật là đáng tiếc, vừa rồi chỉ tại ta ăn nhiều đồ khô quá?”
               Thạch Thanh Sơn cũng bị câu nói đùa này của hắn làm tức cười, hắn nói: “Ai biết ngươi ăn nhiều đồ khô như vậy! Lát nữa cẩn thận học hỏi, có lẽ sẽ có cơ hội cho chúng ta dùng đến đó.”
               Không lâu sau, mấy người đã tới võ quán Hòa Sinh, võ quán này tính ra cũng không lớn, địa điểm cũng không tốt lắm, cũng không phải là gần ngã tư đường, vì thế người qua lại cũng không nhiều.
               Thạch Thanh Sơn có chút kỳ quái nói: “Võ quán đều xây ở nơi khiến người ta chú ý, mở ở chỗ này có quỷ mới vào đây!”
               Diệp Thiên Vân nhìn qua một chút, quả thật địa điểm không tốt, hơn nữa nhìn võ quán Hòa Sinh này rất khả nghi, bởi vậy hắn gật đầu, nói: “Chúng ta đi vào rồi hẳn nói!”
               Vừa mới bước vào thì gặp ngay Mã Phi, Thạch Thanh Sơn nhìn thấy hắn ta liền cười ha hả tiến tới nói: “Không mời mà đến thật xấu hổ, Thành Phong võ quán chúng tôi cũng cố ý đến thăm, mọi người cùng luận bàn để cùng tiến bộ nha!”
               Mã Phi nghe xong lời này chén nước trên tay thiếu chút thì rớt xuống, hắn định thần nhìn lại một chút, đoàn ba người này tới, trong đó có cả Diệp Thiên Vân, vì thế lại run lên, do dự cả nửa ngày mới nói: “Đã như vậy, xin mời vào bên trong!”
               Mấy người cùng đi vào trong, Diệp Thiên Vân thì đánh giá xung quanh một chút, địa điểm huấn luyện của võ quán này cũng không tính là lớn, chỉ là một cái sân bình thường, nếu nói thuận tiện, quả thực còn kém võ quán Thành Phong một bậc, võ quán thế này mà đều là võ giả, vậy khiến người ta rất nghi ngờ. Có mấy người đang huấn luyện, xem dáng vẻ thì có thể là mấy người đệ tử đến tập thể hình.
               Mã Phi vung tay lên nói với một người: “Ngươi vào trong thông báo một tiếng, có người của võ quán Thành Phong đến.”
               Tên đệ tử kia nghe xong thì gật đầu, sau đó nhanh chóng chạy vào bên trong.
               Thạch Thanh Sơn cười nói: “Không biết quý quán chủ đã về chưa?”
               Mã Phi cầm cái gì đó trong tay thả xuống, sau đó lại cười: “Các vị đến thật khéo quá, quán chủ chúng tôi cũng vừa mới về, xin chờ trong chốc lát, sẽ tới liền.”
               Một lát sau, từ bên trong có một đám người đi ra, Diệp Thiên Vân đánh giá một chút, trong đó có ba người võ giả, dáng vẻ cũng có chút hỏa hầu, toàn bộ đều là công phu ngoại gia.
               Thạch Thanh Sơn liền ôm quyền nói: “Liêu Vô Minh quán chủ, hôm nay Mã Phi tiền bối đến giao lưu với đệ tử của chúng tôi, tôi vẫn cảm thấy không yên tâm, vì vậy mới cố ý quay lại cùng trao đổi với võ quán của ông, điều này có thể có ích lớn cho sự phát triển của võ thuật chúng ta.”
               Mặt Liêu Vô Minh cũng không đổi sắc, hắn chỉ ôm quyền đáp lại: “Đương nhiên, mà nói ra thì ta cũng có một tâm nguyện, đó chính là có thể luận bàn cùng võ quán Thành Phong, cho nên mới phái Mã Phi đi trao đổi học tập, không ngờ Thạch quán chủ cũng có nhiệt tâm như vậy, như thế cũng tốt, mọi người hôm nay dùng võ kết bạn đi!”
               Diệp Thiên Vân đánh giá vị Liêu quán chủ này một chút, thấy hắn cũng không phải là võ giả, hơn nữa nhìn từ thân thể, thấy bụng hắn rất lớn, thân thể mập, căn bản không giống người học võ, người này có thể làm quán chủ, chắc chắn có chút thủ đoạn.
               Liêu Vô Minh mỉm cười nói tiếp: “Mới rồi Tô Võ qua chỗ các ngươi giao lưu, còn may là các ngươi hạ thủ lưu tình, ta ở đây trước cảm tạ một chút, sau này có cơ hội, sẽ hồi báo đầy đủ!”
               Thạch Thanh Sơn cũng hơi sửng sốt, nhưng sắc mặt cũng không đổi, nói: “Trao đổi luận bàn vốn là chuyện tốt, như vậy có thể làm tình hữu nghị giữa hai võ quán thêm sâu sắc hơn!”
               Liêu Vô Minh gật đầu, đồng thời lúc này từ cửa có hai người đi vào, trong đó có một người nhìn thấy Diệp Thiên Vân thì sắc mặt đại biến, hắn ta kinh hô: “Thế nào lại là ngươi!”
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..11121314151617181920.. > >> | Trang 16 của 46 trang, bài viết từ 226 đến 240 trên tổng số 677 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9