:..Thư Cho Người Tình..:

Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 8 của 19 trang, bài viết từ 106 đến 120 trên tổng số 271 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Viet duong nhan

 • Số bài : 6666
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 25.10.2004
 • Nơi: Suối Yêu Thương
 • Trạng thái: offline
:: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:27:32 (permalink)
:..Thư Cho Người Tình..:
7.2.2007
 
Anh,
 
Mùa Lễ Tình Yêu, mình nhớ những kỷ niệm tuyệt vời Anh nhé !
 
Em đi tìm đôi bồ câu cho Anh đây... Hồi trước mình có đi Rome (Ý)... Anh nhìn bầy bồ câu, thấy có một cặp đang "gù" nhau, Anh nói : "Chúng mình như đôi bồ câu này nè"  hi hi ... 
Trên đời này, ngoài Ba em ra, Anh là người yêu thương em nhiều nhứt. Yêu mà đến tật hư, tánh xấu cũng yêu luôn (tha thứ) - Tâm hồn Anh thật bao la và rộng lượng như trời biển mênh mông.
 
Trời hôm nay xuống 5° nghe lạnh lạnh rồi Anh ơi ! Giờ em phải đi công chuyện và đi chợ "Paristoire" ngoài Paris 13 luôn - Đương nhiên là ghé n/h "SàiGòn" rồi. Bốn ngày nay em ăn một cái bánh chưng nặng 1 ký rưỡi ngán tới cần cổ - Thấy Dì Tư Báu quảng cáo quá. Em mua ăn thử. Nếu được thì mua thêm để biếu vài chị em bạn. Nhưng ... hu hu  chỉ ăn được được thôi !
Em sửa soạn nha ! Hẹn Anh khuya nay .....
..............
 
Anh ơi ! Em đi chơi về khuya - giờ mệt quá rồi - Hẹn Anh ngày mai ...
 
.....................
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.02.2007 07:10:01 bởi Viet duong nhan >
 
  Viet duong nhan

  • Số bài : 6666
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 25.10.2004
  • Nơi: Suối Yêu Thương
  • Trạng thái: offline
  :: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:33:32 (permalink)
  :..Thư Cho Người Tình..:
  8.2.2007
  Ảnh chụp tư gia vdn_qh đêm Tết Dương Lịch (1996 - 1997)
   
  "Đền Ơn Bằng Công Lao"
   
  Anh,
   
  Em lang thang trong Topic văn_nghệ_sĩ tìm hình của Nhà Thơ Đỗ Bình - Bỗng dưng gặp tấm hình này... Nhớ tới đâu kể lại tới đó :
   
  Hai vợ chồng NNH là chủ thứ hai của em  - Một lý do và mong ước : "Mình chỉ làm "trâu ngựa" cho hai vợ chồng NNH để đền ơn mới đúng nghĩa" - Tuy chuyện giúp đỡ rất nhỏ - nhưng lúc ngặt nghèo thì nó to lớn như trời biển. Em mãi mãi khắc ghi trong lòng.
   
  Năm ấy (1978), ba của các con em đã bỏ nhà ra đi - Tuy vẫn phát lương đi chợ - Nhưng vì nhà em bạn bè người vô ra rất đông - không thua gì cái chùa . Ăn uống tự do .. nhè một lần còn mấy ngày nữa là cuối tháng - Tiền chợ bị hụt . Em đem chiếc vòng ngọc thạch ra "Băng Nhạc Phương Nga" gặp NNH cầm đỡ tới đầu tháng sẽ chuộc liền. Cậu NNH lắc đầu và nói : "Mỗi ngày chị cứ ra đây lấy tiền về đi chợ cho các cháu - Chứ em không có tiền cầm đồ của chị ..." - Anh biết không ? Những lời nhẹ nhàng của NNH làm tâm hồn em được an ủi vô biên. NNH mở tủ lấy đưa cho 150 quan pháp, (khoản 22 euros bây giờ). Em nhận và nói : "Tiền này chị mượn em - Chị sẽ trả " ..... Tới đầu tháng lãnh lương, em đem đi trả lại NNH - Và có lời chúc cầu : "Cầu trời cho em làm ăn khá giả - mướn chị làm việc nha !" - Lời nguyện cầu ấy trở thành sự thật - Bắt đầu năm 1986 băng nhạc (K7) đang thịnh hành - NHH cần người dán nhản hai mặt băng K7 - Em xin làm cuối tuần và những ngày không đi làm xa với Anh. Tiền lương do em định - Hôm nào tiệm bán được trên 3.000 quan thì em nhận 100 quan - Nếu không thì em không lãnh lương - Dạo ấy em được lãnh lương và chia phần % trong Hãng Anh khá cao . Em cố ý xin làm việc cho vợ chồng NNH là để đền ơn - như chim "kết cỏ ngậm vành" - Chỉ làm "trâu ngựa" mới xứng đáng cái nghĩa cử của NNH đối với em lúc ngặt nghèo khi xưa - Nên em không câu nệ lương bổng - Cô vợ NNH hay nói với bạn bè : "Chị Tuyết là người làm rất đặc biệt".
   
  Em làm việc đàng hoàng và chứng minh lòng thành ... Qua bao năm cả hai vợ chồng tin tưởng em .... giao cho em nhiều trọng trách về tiền bạc ... Nghĩa là em làm đủ thứ chuyện; Kế toán, nhà băng, giao dịch ... Người ngoài nhìn vào, ai cũng tưởng em là bà chủ - Và một số bạn bè quả quyết là em có phần hùn.
  Đúng 10 năm làm việc nơi Trung tâm Băng Nhạc này - Em được quen biết và thân thiện khá nhiều Ca Sĩ Tân cũng Cổ Nhạc.
  Rồi em thấy các con của NNH đã lớn ... để các cháu có việc làm phụ cha mẹ mà không đi chơi (bậy bạ) cuối tuần ... Em xin nghỉ việc ... Ơn em đã đền xong - Nhưng lòng vẫn khắc ghi tấm thịnh tinh của vợ chồng NNH, một thuở Ông Bà Bầu nhiều Đại Nhạc Hội Tân Cổ Nhạc tại Paris .
   
  .......................
   
   Viet duong nhan

   • Số bài : 6666
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 25.10.2004
   • Nơi: Suối Yêu Thương
   • Trạng thái: offline
   :: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:35:34 (permalink)
   :..Thư Cho Người Tình..:
   9.2.2007
    
   Anh,
    
   ...................... !!
    
   Còn mấy ngày nữa sẽ tới Lễ Tình Yêu - Năm nay thấy Lễ này Paris cũng rộn rịp ...
    
   Những lúc nói hoaì không hết chuyện - nay em không muốn nói gì hết ... Nhưng tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản và an vui. 
   Thôi, em đi "vác ngà voi" trên trời hi hi ...
   Chúc Anh và gia đình cùng tất cả thế gian được
    
   BÌNH AN HẠNH PHÚC
    
    Viet duong nhan

    • Số bài : 6666
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 25.10.2004
    • Nơi: Suối Yêu Thương
    • Trạng thái: offline
    :: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:38:16 (permalink)
    :..Thư Cho Người Tình..:
    10.2.2007
     
    Anh,
     
    Đêm qua em bị stress buồn kinh khủng. May, em chợt nhớ đến tình yêu của Anh, nghĩ những hạnh phúc đã qua và em ép mình ngủ được nên sáng nay nghe nhẹ người. Nhưng vẫn còn hơi nhức đầu. Tại người em nhạy cảm quá. Xem như "cơn buồn" qua rồi.
     
    Em đang nhìn ngoài trời có chút nắng vàng ... sửa soạn đi nhà thuốc Tây lấy thuốc Lipanthyl uống dài hạn đây ...... Và chắc đi Paris 13 xem chợ Tết ... À, máy chụp hình của em hết pin rồi mà quên mua hoài ...
    Ok, chúc Anh cùng gia đình vui vẻ cuối tuần .
    .............
     
    Nói đi ra ngoài ... Nhưng có mấy cú điện thoại của vài ngươì bạn gọi thăm em ... nói chuyện lâu quá - nhìn lại thì trời sụp tối ... đành ở nhà nấu cơm ăn ... Thứ Hai đi chợ và ghé nhà thuốc Tây cũng chẳng muộn màng gì. Nghe trong người không được khỏe lắm đây !
    Tết tới nhớ nghĩ lung tung những chuyện thuở xa xưa - Nhưng toàn là kỷ niệm buồn đau nên chẳng viết được gì. Im lặng cho qua ... rồi sẽ chìm vào hư vô khi em ngừng thở.
    ...............
     
     Viet duong nhan

     • Số bài : 6666
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 25.10.2004
     • Nơi: Suối Yêu Thương
     • Trạng thái: offline
     :: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:41:48 (permalink)
     :..Thư Cho Người Tình..:
     11.2.2007
     Anh,
      
     Lễ Tình Yêu và Tết sắp đến Lễ nào vui hơn đây ? Hôm nay lòng em chẳng thấy vui_buồn.
     Nhìn trời chợt nắng chợt mưa... những hạt mưa tấp vào cửa sổ nghe rào rào ... Em muốn đi chơi bữa nay - Nhưng thời tiết xấu quá gió mạnh như giông bão ...... em không dám ra ngoài .
     .......................
      


      
      
      Viet duong nhan

      • Số bài : 6666
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 25.10.2004
      • Nơi: Suối Yêu Thương
      • Trạng thái: offline
      :: Thư Cho Người Tình :: 13.02.2007 07:45:17 (permalink)
      :..Thư Cho Người Tình..:
      12.2.2007
       
      Anh,
       
      Chiều em đi chợ có ngang qua tiệm hoa - Ôi, người ta trưng bày cho Lễ Tình Yêu thật đẹp - Rất tiếc em không có đem máy chụp hình theo để chụp ...
      .............................!!
       
      Bất Chợt ...
      24 mùa "Lễ Tình Yêu"
       
      Nhớ Anh (em), sao nhớ quá anh (em) ơi !*
      Nhớ về những buổi chiều xa xưa
      Tuyết rơi trắng xóa bên đường vắng
      Em tựa vai anh, anh dìu đưa
       
      Hai mươi bốn mùa "Lễ Tình Yêu"
      Màu hồng tươi thắm, thắm thêm nhiều
      Tình anh vẫn trọn như ngày cũ
      Lời hứa năm nao mãi chắt chiu .
       
      ..................
       
      Anh đã ban cho em hai mươi bốn năm hạnh phúc - Nhờ Tình Yêu của Anh, em đã làm tròn bổn phận một đứa con - Nhờ Tình Yêu của Anh, em được làm tròn trách nhiệm của một người mẹ - Nhờ Tình Yêu của Anh, em đã làm biết bao việc lành - Nhờ Tình Yêu của Anh, em đã làm "chiếc bè" đưa được bao người qua sông lúc sóng gió ngặt nghèo. Để đáp lại Tình Anh Yêu em - Em luôn cầu mong cho Anh và gia đình được BÌNH AN HẠNH PHÚC.
      Mãi mãi khắc ghi tình Anh yêu em suốt hai mươi bốn năm qua.
       
      ___________
      (*) Xuân Diệu
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 14.02.2007 08:42:31 bởi Viet duong nhan >
       
       Viet duong nhan

       • Số bài : 6666
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 25.10.2004
       • Nơi: Suối Yêu Thương
       • Trạng thái: offline
       :: Thư Cho Người Tình :: 14.02.2007 08:40:03 (permalink)
       :..Thư Cho Người Tình..:
       13.2.2007
        
       Anh,
        
       Năm nay Saint-Valentin thật rộn ràng khắp Năm Châu .. Và Văn_Thi_Sĩ tha hồ phóng bút thêu dệt vẽ đan cho đêm Lễ Tình Yêu thêm đập đà nữa. Em tưởng tượng thế giới đang chia vui cùng em và Anh mùa kỷ niệm của chúng mình quen nhau.
       Một sự ngẫu nhiên, dường như Thượng Đế đã sắp bày và dành sẵn cho Anh và em phải gặp nhau ngay đêm Lễ này. 24 năm trước, chính Anh còn không để ý Saint-Valentin - Em biết là nhờ em ở bên Vương Quốc Bỉ 2 năm (1980 -1982) - Theo em biết xứ Anh và Bỉ rất quan trọng Lễ này. Em nhớ năm 1981 đêm Saint-Valentin, ông A.M. đưa em đi ăn nhà hàng "Au Vieux Liège" - Nhà hàng "AVL" có từ cuối Thế Kỷ thứ XVI (1594)  - bên ngoài nhìn thấy cũ kỷ - nhưng phía trong họ trang trí thật sang trọng - (Em vừa tìm trên Google) - Không ngờ n/h "Au Vieux Liège" vẫn còn tồn tại tới bây giờ - Đúng là Tây, họ luôn "bảo thủ" gìn giữ một cái tên hoặc một bảng hiệu đến mấy trăm năm - như nhà hàng nổi tiếng thế giới "Paul Bocuse" cha truyền con nối từ Thế Kỷ thứ XVII. Nhìn lại em được ăn 2 nhà hàng lâu năm nhứt nhì của Châu Âu - Chẳng biết còn cái nhà hàng nào cổ xưa nữa không ? ... Ha ha ... Bởi vậy Mỹ mới chê Tây (Pháp) là một trong những nước của Âu Châu già cằn cỗi ...  Đối với Mỹ hay Tây gì, em cũng thọ ơn của họ. Nên lòng chỉ biết cảm ơn mưa mốc của họ mà thôi. Quê hương của em là Việt Nam ! Việt Nam !... Nhưng buồn thay  chưa về sống được Anh ơi ! Chắc kiếp này vĩnh viễn "sống nhờ, thác gởi" nơi xứ người rồi !!
        
       Để trở lại chuyện em với người đàn ông Bỉ ở Liège :
       Ông A. M thích màu mè kiểu cách theo điệu vua chúa ... - Hai năm em "đóng vai" bà Bá Tước trẻ - Thật sự không ham chút nào ! Nhưng lòng em luôn nhớ ơn ông ấy - Vì lúc đó chồng em xô em ra giữa biển khơi với hai con còn thơ dại - Ba mẹ con em sắp chìm bè thì có A. M. chợt đến ... liền đem "thuyền rồng" rước ba mẹ con về ở "lâu đài MA" (lời con trai em) ... PhilippêTâm và ông ấy không hạp nhau - nên em phải cuốn gói trở về Paris.
       Nhờ ông ấy mà em "học làm sang" thêm chút chút nữa. Nhắm mắt lại thời gian vụt bay như bóng câu qua cửa - đã trôi nhanh 25 năm 1/4 thế kỷ - Giật mình như một giấc mộng dài.
        
       Cũng nhờ ở xứ Bỉ em mới biết Saint-Valentin - Thật ra trước đó em cũng không hề hay biết có "Lễ Tình Yêu" - Ngày xưa Tây hay Mỹ gì cũng đâu có ăn Lễ này lớn như bây giờ.
        
       *
        
       Đang viết cho Anh thì Tố Anh, chị bạn điện thoại nói, chị không đến được tối thứ Sáu này - Vì bàn chân chị mới mỗ còn đau, khó di chuyển và thòng chân xuống đất lâu được. Ôi, tuổi già sanh đủ thứ bệnh. Để em gọi chị Jacqueline xem sao - Có gì em "bỏ" cuộc họp mặt này cho rồi. Để thứ Bảy em đi ăn Giao Thừa với gia đình của Đình Hải & Ánh Lan.
       .................
        
        
        Viet duong nhan

        • Số bài : 6666
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 25.10.2004
        • Nơi: Suối Yêu Thương
        • Trạng thái: offline
        :: Thư Cho Người Tình :: 14.02.2007 22:28:35 (permalink)
        :..Thư Cho Người Tình..:
        14.2.2007
         
        Đêm Lễ Tình Yêu
        Paris 14.2.1983 
        (Nuit Saint-Valentin)

        Đêm Lễ Tình Yêu phủ tuyết sương
        Quân Tử lang thang giữa đêm trường
        Bỗng dưng dừng bước nhìn hoa dại
        Tim lòng vương vấn chuyện yêu đương.
         
        Vói tay nhặt lấy cành hoa ấy
        Ấp ủ tình nồng tỏa ngát hương
        Bao năm bôi xóa đời gió bụi
        Tan biến đoạn trường dứt đau thương
        .
        vdn
        Anh,
         
        Vào 22 giờ 30 (nếu có tuyết rơi) Anh và Em gặp nhau đúng
        24 năm
        14.2.1983 - 14.2.2007
         
        Kỷ niệm 24 năm - tình yêu tuyệt vời như giấc mộng đẹp Anh nhỉ ! Em tưởng tượng cả Thế Giới đang chia vui với chúng mình kia kìa ... Em vừa chia sẻ bằng điện thư với cả trăm bạn bè thân sơ khắp Năm Châu ... Và em cũng sửa soạn đi chúc mừng tha nhân ngoài đường, trong chợ, dưới phố ...
        Mặc dù hôm nay không có Anh bên cạnh em - nhưng ...
         
        Ánh mắt Anh nhìn em, ôi, tình tự
        Như nói lên lời :
         
        "Anh sẽ yêu em mãi mãi em ơi !
        Đến ngàn đời sau chẳng chút mờ phai
        Trái tim anh đã ghi khắc bóng hình ai
        Dẫu tận thế, nhưng tình anh bất tận.
        Hai mươi bốn năm tình yêu không lận đận
        Hạnh phúc tràn đầy, ân ái đắm say...
        Trên đời này chẳng có một ai
        Yêu em như anh đã đang và yêu em mãi mãi "
         
        Em tưởng tượng viết thay Anh mấy vần "con cóc" đây này...
        Em đim tìm bài thơ "L'Amour Eternel" của Anh làm cho em hồi nẳm .. Không biết nó nằm trong hồ sơ nào ?
         
        Ô, là lá ... em thấy Philippe, con trai em gởi mail cho em kìa ... Ấy ya ya ... mấy tháng trời em nín thinh - nay mới thấy Philippe gởi mail - Niềm vui đầu tiên là con trai thư về cho Mẹ chúc Valentin - "Tình Yêu Mẹ".. Em mừng như trúng số đó. Nếu bây giờ Anh gọi em được thì như được trúng số lần thứ hai  ... Chắc chắn Anh mắc "kẹt" - Đừng lo, em thông cảm Anh 100% . Em là Đạo Diễn của Anh mà - Hãy làm y như vậy ... đã làm được 24 năm thì còn vài ba năm hay cao lắm là 10 năm nữa thôi - Thế nào Anh hoặc em cũng "Trả Nợ Đất" hà ! Nói với tấm lòng chân thật - không giả vờ ngụy biện hay "Ngụy Quân Tử"  nha ! Ha, mấy chữ "Ngụy Quân Tử" này, em mới bắt chước TH đó nha ! TH nói với chồng : "ông là "Ngụy Quân Tử" chứ tử tế gì ..." -  Bữa hôm em vừa trờ tới nghe TH nói vậy - Chẳng biết trước đó chuyện gì đã xẩy ra ??? Em không hỏi TH làm chi cho mất công giảng giải. Vì vợ chồng TH & Ch. gây lộn hằng ngày như ăn cơm bữa. Ngộ ghê ! Gây lộn hoài hoài làm sao "yêu đương ấu yếm" nhau được ha ?
        Em không biết gây lộn với chồng hay với Anh bao giờ ? Ha, em chưa nếm "mùi" chửi lộn rồi sau đó lại "ôm nhau" ???
        Bởi vậy, có mấy lần em và Anh cũng bàn luận gì đó ... Em hơi nóng .. nhưng vẫn bình tĩnh : "Xin Anh đừng để cho em nói lớn tiếng (gros mot) là tất cả sẽ xóa hết đấy" - Anh nhìn em và hiểu ngay - Vì Anh biết tánh em "gàn" lỡ nói ra rồi dù có vào chỗ chết, thì em cũng thực hiện "gan, gàn, lì, liều ..." - Nhưng phần nhiều là sự thua thiệt về em - Thế là Anh nhịn em - em cũng nhịn Anh - Chúng mình huề ... Em đắc chí và sau đó ... tự ên xin lỗi Anh bằng thỏi sô-cô-la ngọt ngào .... Anh cười thỏa chí Nam Nhi - có lần tự khen Anh : "Minh nhịn đàn bà hay thật ..." . Rồi bún tay cái chốc : "Khà khà ... đàn bà ... biết tâm lý chút là "trị" dễ ợt . Mình thừa thông minh để "trị" mà". - Có những lúc Anh "kêu ngạo" mà em không thể giận Anh được - Bởi cách nói giỡn giỡn giễu giễu của Anh . Những khách hàng, họ "mê" Anh có nhiêu đó...
         
        Ô, trời bên ngoài đang giông bão gió mưa
        Mà hồn em vui như mùa Xuân mở Hội
         
        Hạnh phúc hôm nay mình cứ hưởng Anh nhé !
        Và lòng cũng không quên Hồi Hướng chia sẻ hạnh phúc mà mình đang có đến khắp thế gian - Cầu mong tất cả đều được
         
        BÌNH AN HẠNH PHÚC
        TÌNH NỒNG NÀN
        ĐÊM LỄ TÌNH YÊU
        14 - 2 - 2007
         
        Joyeuse Saint-Valentin
        Happy Valentine
             
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 15.02.2007 07:03:51 bởi Viet duong nhan >
         
         Mayvang

         • Số bài : 1240
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 21.03.2005
         • Trạng thái: offline
         RE: :: Thư Cho Người Tình :: 14.02.2007 22:52:12 (permalink)


         Bonne St Valentin chị Bảy


          
          Viet duong nhan

          • Số bài : 6666
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 25.10.2004
          • Nơi: Suối Yêu Thương
          • Trạng thái: offline
          :: Thư Cho Người Tình :: 15.02.2007 07:08:56 (permalink)
          Ô, hình ai đẹp.. sao giông giống MV quá vậy ?
          Cảm ơn MV thiệt nhiều...
          Giờ này MV chưa về đâu há ?
          Cũng chúc em có đêm Saint-Valentin thật nồng nàn......... Ví ngươì iêu (nếu có).
          Bisous XXX
          Chị Bảy
           
           thythy

           • Số bài : 26
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 04.02.2007
           • Nơi: tinh ban
           • Trạng thái: offline
           nho anh 15.02.2007 20:49:38 (permalink)
           Hôm qua là valentin ,một ngày mà mình mong đợi.nhưng mình đã thật sự thất vọng khi không thể nói với anh ấy. "valentin vui vẻ anh yêu",thật buồn , nhưng  em cũng vui và cũng tin rằng anh hiểu cho em. Chúc anhvui và thành công anh yêu.
                                                                        15/2/2007
           <bài viết được chỉnh sửa lúc 02.03.2007 17:43:56 bởi thythy >
            
            Viet duong nhan

            • Số bài : 6666
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 25.10.2004
            • Nơi: Suối Yêu Thương
            • Trạng thái: offline
            :: Thư Cho Người Tình :: 16.02.2007 11:51:40 (permalink)
            :..Thư Cho Người Tình..:
            15.2.2007
            "Những lá thư tình tuyẹt vời"
            Anh,
             
            Em chụp lại "những lá thư tình" và những tấm cartes Anh đã gởi cho em buổi ban đầu - đếm thư và carte  khoảng 100 ... Sau này Anh viết thư tình mà chỉ có giễu giỡn và kể những khách hàng "kỳ cục" nhưng Anh điều phục họ được ... Thư tình mà chẳng còn lời tinh tứ lãng mạn như những lá thư của 3 năm đầu. Mặc dù vậy, tình Anh vẫn nồng nàn - Dù có xa mặt, nhưng lòng chẳng cách ... 
             
            Một ngày nào thật yên lặng, em đọc trở lại và dịch ra tiếng Việt ... "Những lá thư tình tuyệt vời" của đời em. Cảm ơn Anh vô vàn.
             
            Ngươì ta thường nói : "Đời là đau khổ mênh mông" - Bao nhiêu đau khổ thua thiệt đến với đời em - Đã được Anh bù đáp lại hết - có thể nói là dư thừa nữa là khác. Nhờ TÌNH của Anh cho em thật bao la như trời và biển.
            Em, dù là một "Tình Nhân" bên lề ... Anh, là người (xin lặp lại) "đàn ông tuyệt vời" trái tim mang đầy tình yêu và TÌNH NGƯỜI - Lời khen này không một chút tân bốc hay nịnh bợ .. mà là sự thật. Anh có tấm lòng rộng lượng bao dung cho tất cả mọi nguời - chứ không riêng gì em. Tâm tánh ấy đúng với cái em đòi hỏi. Ông chồng 'cũ' của em hoàn toàn không có tâm tánh ấy - Nên khi mới về làm vợ là em biết sẽ không bền ... Ông cũng là Người ÂN, người chồng tốt - Nhưng ông chỉ biết yêu thương vợ con. Ngoài ra ai chết, ai sống mặc ai... Tánh hay giai cấp, khinh người - So đo giàu, nghèo, học thức ... Cúi mộp khúm núm trước ngưoì trên, khinh khỉnh trước kẻ dưới - nghĩa là "thượng đội, hạ đạp" - Cái thứ này không có em trong đó ... nên đôi bên hay đối chọi nhau... Vậy mà cũng sống với nhau hơn 13 năm  stop !!
             
            Anh còn nhớ không ? 11 năm trước Anh lâm trọng bệnh - Cũng thập tử, nhứt sanh - em khuyên Anh nên bán hãng và thâu hồi tất cả tiền bạc xa_gần - Biết đâu vào nhà thương mổ sẽ không có ngày về . Thế là Anh nghe lời em bán hãng cho một nhà Tỷ Phú ...
            Ngày đãi tiệc để cảm ơn và chào tạm biệt 38 nhân viên - Họ nào có ăn uống gì - em thấy trên gương mặt các nhân viên nam thật buồn - Còn nhân viên nữ thì khóc thít thít. Anh la éngưoì chủ tốt, rộng rải, thưởng _phạt công minh - Nhưng em thấy Anh thưởng nhiều hơn phạt ...
             
            Lúc ấy, em ráng gượng cười và cầu nguyện Ơn Trên cho mọi sự êm đẹp để Anh yên lòng vào nhà thương mỗ .. và dưỡng sức - Lúc đó Anh đã sụt 20 ký rồi...Thượng Đế còn thương xót cho Anh thoát qua tử thần để lo cho Tata Y., cho em, cho bao người chung quanh nhất là Mẹ của Anh. Anh cũng là một đứa con HIẾU THẢO đáo để. Hồi Cha Mẹ Anh còn sống , cứ mỗi thứ Tư là Anh về ăn cơm với Cha Mẹ - Còn thứ Bảy thì đi chợ cho gia đình và Anh đi luôn dùm cho Cha Mẹ. Thấy Anh có HIẾU mà nghĩ tới các Anh, Chị gia đình em ... .
             
            Ô, trời nắng ấm 13°C - em sửa soạn đi nhà băng và đi chợ TẾT  .
            Chúc Anh và gia đình vạn sự AN LÀNH.
            .................
             
             Viet duong nhan

             • Số bài : 6666
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 25.10.2004
             • Nơi: Suối Yêu Thương
             • Trạng thái: offline
             :: Thư Cho Người Tình :: 16.02.2007 23:19:10 (permalink)
             :..Thư Cho Người Tình..:
             16.2.2007
              
             Anh,
              
             Tặng Anh một nu- hồng tuyệt đẹp đây - Hỗm rày thiếu "bóng" hồng chắc Anh nhớ lắm há !
              
             Chiều nay em họp bạn - thật ra chỉ có gia đình chị Jacqueline J. 6 người như : Christine đến từ Nice, Vinh và con gái sang từ Cali., Christian và Carole (con J), Madelein Nguyệt, Marie Colombe-Ngọc Sương, Agnès-Thiên Kim. Tụi em cỡ chục đứa.
              
             À, tối qua em đã đặt vé máy bay đi San Francisco rồi Anh ơi ! Bay qua bà chị bà con Cô Cậu của em .... nghỉ ngơi đổi gió kể chuyện đời xưa rồi về ..
             Thôi, em sửa soạn đi ra ngoài... Hôm nay trời ui ui nhưng ấm 15°C .. Kìa có hé chút nắng vàng   [sm=heart-arrow.gif][sm=heart-arrow.gif]........
             .............
              
              Viet duong nhan

              • Số bài : 6666
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 25.10.2004
              • Nơi: Suối Yêu Thương
              • Trạng thái: offline
              :: Thư Cho Người Tình :: 18.02.2007 19:58:01 (permalink)
              :..Thư Cho Người Tình..:
              17.2.2007
              Dĩa Ngũ Quả
              Anh,
               
              Chiều nay người Việt Nam ở Hải Ngoại đang chuẩn bị đón Giao Thừa - Còn trong nước VN thì đã qua mùng 1 Tết sang năm Đinh Hợi rồi !
              ......... Bây giờ em đi lo nấu cơm - chút nữa có cháu LĐNN đến nhà ăn cơm và đón Giao Thừa với em.
              ...
              Paris còn 55 phút nữa là bước sang năm Đinh Hợi ... LĐNN ăn cơm xong ... ngồi nói chuyện với em...  Em vừa bảo cháu NN về đi khuya rồi ...
              Giao Thừa gì đâu ? Bốn bề im lặng ... em ngồi một bóng dưới  đèn khuya đây - Chuẩn bị đốt đèn cầy và đốt nhang trên bàn thờ ... Thế là :
               
              TỐNG CỰU NGHINH TÂN
              .........
               
               Viet duong nhan

               • Số bài : 6666
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 25.10.2004
               • Nơi: Suối Yêu Thương
               • Trạng thái: offline
               :: Thư Cho Người Tình :: 18.02.2007 20:00:18 (permalink)
               :..Thư Cho Người Tình..:
               18.2.2007
               Tết Nguyên Đán Đinh Hợi
                
               Anh,
                
               ...........................!!
                
                
                Sáng sớm nay có vợ chồng Philippe phone về chúc TẾT  cho em - Giống như em được bao lì xì thật BỰ vậy.
               Hôm nay đúng là mùa Xuân - Ánh nắng chan hòa khắp bốn phương - Em đốt đèn dâng hương lên Phật và Má em xong ... em chạy qua bên ĐNH GPMX ĐinhHợi vui quá chừng luôn ... Bây giờ em sửa soạn đi chúc TẾT những người quen ngoài Paris 13 .... Hẹn Anh khuya nay nha !
               ............. Năm nay Philippe đem nguồn vui cho em rồi ... Còn Thiên Kim thì khỏi nói ... Cô bé ngoan lắm .. Nhưng đừng "lên cơn"..... Bệnh hoạn phải chăm chước ........ Hạnh phúc về bên em hôm nay ngaỳ Mồng 1 TẾT Nguyên Đán Đinh Hợi
               .......
               ...............................
               <bài viết được chỉnh sửa lúc 18.02.2007 21:14:38 bởi Viet duong nhan >
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 8 của 19 trang, bài viết từ 106 đến 120 trên tổng số 271 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 6 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9