Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn (Hết)

Thay đổi trang: << < ..61626364656667686970.. > >> | Trang 70 của 75 trang, bài viết từ 1036 đến 1050 trên tổng số 1117 bài trong đề mục
Tác giả Bài
bevanng

 • Số bài : 10303
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 26.06.2008
 • Trạng thái: offline
RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:05:21 (permalink)
Chương 1036 Thân Phận Vương Tộc Của Hạ Ngôn
Thấy Hạ Ngôn đầy vẻ nghi hoặc, Cung Minh khẽ cười, thò tay khẽ vuốt chòm râu màu trắng thật dài của mình từ trên xuống dưới.
- Trước tiên ta nói cho ngươi một chút tình huống của Thần Châu.
Cung Minh trầm ngâm một chút nói với Hạ Ngôn.
- Thần Châu từ khi vũ trụ mới thành lập là một mảnh thần thổ, là nơi dựng dục sinh linh. Lúc ban đầu thần chi, thần lực chiếu rọi khắp thần thổ. Ở ngoài Thần Châu là nơi hoang dã, Không có ngọn cỏ. Nơi hoang dã khi đó cũng chính là bốn vực hiện tại.
Cung Minh chậm rãi nói, dường như chìm vào hồi ức.
- Nhân loại sớm nhất tại Thần Châu cũng là nguyên Nhân loại, kỳ thật số lượng cũng không nhiều. Nhưng là thiên phú bọn họ đều phi thường kinh người, phi thường mẫn cảm với lực lượng pháp tắc, cho nên tốc độ bọn họ cực nhanh. Nhưng cho dù thiên phú đều rất mạnh cũng không có khả năng có được tốc độ như nhau. Theo thời gian trôi qua, chênh lệch thực lực giữa những nguyên nhân loại này cũng càng lúc càng lớn.
- Theo thực lực biến hóa, tranh đấu tự nhiên gia tăng. Sau đó, một vị tu luyện giả tên là Hạo Thiên cuối cùng trở thành Thần Châu chi chủ.
Cung Minh nói đến cái tên này, thần thái phi thường cung kính làm cho Hạ Ngôn có chút nghi hoặc
- Sau đó, đời sau của vị Thần Châu chi chủ này dần dần trở thành thế lực mạnh nhất Thần Châu, xưng là vương tộc. Tuy nhiên, đời sau của Thần Châu chi chủ cũng không phải một dòng, mà phân thành hai dòng. Một dòng có được linh lực màu vàng, một dòng thì có được linh lực màu sắc giống tu luyện giả bình thường, là màu đen.
- Hai dòng vương tộc này địa vị hoàn toàn khác nhau. Vương tộc có linh lực màu vàng địa vị siêu quần, tài nguyên cùng phương pháp tu luyện đạt được không phải vương tộc linh lực màu đen có thể so sánh. Tuy nhiên, số lượng vương tộc linh lực màu đen lại đông, vượt xa số lượng vương tộc linh lực màu vàng rất nhiều. Bởi vì phân phối không công bằng, cho nên vương tộc linh lực màu đen bởi vì lòng ghen ghét dần dần nghiêng về phía ngoài, cuối cùng dung hợp với cùng những tu luyện giả bình thường, tuy nhiên bọn họ lại hết sức cừu hận vương tộc có linh lực màu vàng.
Nghe đến đó, trong đầu Hạ Ngôn cũng đại khái hình dung ra thế lực của Thần Châu.
Thần Châu lúc mới sinh ra có số lượng nguyên nhân loại không quá nhiều. Những nguyên Nhân loại này thông qua tu luyện, thực lực tự thân không ngừng tăng lên, trong đó xuất hiện một ít nhân vật phi thường cường đại. Những nhân vật này trải qua chém giết, tranh đoạt tư nguyên cuối cùng xuất hiện một đầu mục. Đầu mục này tên là Hạo Thiên, cũng chính là Thần Châu chi chủ sau này.
Đời sau của Thần Châu chi chủ xưng là vương tộc, mà đời sau của nguyên nhân loại khác đều là nhân loại bình thường. Nhưng là trong vương tộc cũng không chỉ một dòng, mà là chia làm dòng linh lực màu vàng cùng dòng linh lực màu đen. Vương tộc linh lực màu vàng địa vị siêu quần, vương tộc linh lực màu đen so với người thường cũng không hơn bao nhiêu khiến vương tộc linh lực màu đen phi thường cừu hận vương tộc linh lực màu vàng.
- Linh lực màu vàng?
Hạ Ngôn nghe vài từ này, thân hình hơi chấn động.
Linh lực của hắn phi thường đặc thù, ở trong số những tu luyện giả từng gặp Hạ Ngôn chưa từng thấy tu luyện giả có được linh lực màu vàng, đều là linh lực tiếp cận màu trắng.
- Đúng vậy.
Trọng Thiên Giới chủ Cung Minh chậm rãi gật đầu:
- Hạ Ngôn, hiện tại ngươi hẳn là đoán ra thân phận Thương Hà rồi chứ?
- Thương Hà tiền bối là vương tộc linh lực màu vàng của Thần Châu.
Hạ Ngôn mở to mắt.
- Đúng vậy, không chỉ là hắn, ngay cả ngươi cũng là vương tộc linh lực màu vàng. Bởi vì ngươi có được linh lực màu vàng cao quý. Cho nên ngươi đi Thần Châu, sẽ có được địa vị rất cao.
Cung Minh ngưng giọng nói.
Lúc trước sau khi Thương Hà trọng thương, trong lúc vô ý phá vỡ không gian tới Quang Ly phân thế giới. Biết chính mình không kiên trì được bao lâu liền dùng tự thân máu huyết làm vật dẫn phong ấn nhẫn Linh La. Mà người được lựa chọn vừa khéo chính là Hạ Ấp người mới khai sáng Hạ gia, từ đó trên thân liền có chảy xuôi máu huyết của Thương Hà. Trong cơ thể của Hạ Ngôn tự nhiên cũng chảy huyết mạch của Thương Hà. Cũng chính bởi vì như thế Hạ Ngôn mới có thể mở được nhẫn Linh La.
Tuy nhiên, tuy rằng như thế Hạ Ấp cùng Hạ Ngôn cũng không xem như hậu bối của Thương Hà, chẳng qua là trong cơ thể có chảy xuôi máu của Thương Hà mà thôi.
Hạ Ngôn trong lúc nhất thời không nói nên lời, sau một lúc lâu mới nói:
- Giới chủ đại nhân, nếu Thương Hà tiền bối là vương tộc Thần Châu, vậy vì sao đi tới Tây Vực chúng ta? Còn nữa, vì sao tu luyện giả bốn vực chúng ta sử dụng linh lực là màu trắng. Người Thần Châu bình thường sẽ không đi bốn vực. Thương Hà thân là huyết thống vương tộc cao quý không ngờ chạy tới bốn vực.
- Kỳ thật lúc Thương Hà đến Tây Vực, vẫn còn là một đứa bé, hắn là ta cứu trở về ở bên bờ Thầu Châu. Lúc đầu ta cũng không biết hắn là vương tộc, sau đó theo hắn tu luyện không ngờ sử dụng linh lực màu vàng ta mới biết được hắn dĩ nhiên là vương tộc Thần Châu.
Cung Minh nói.
- Mà Thương Hà lúc còn là đứa bé, trong cơ thể liền có một cái nhẫn, tên là nhẫn Linh La. Hiện tại nhẫn Linh La hẳn là ở trong cơ thể ngươi hả?
Cung Minh nhìn Hạ Ngôn.
- Vâng.
Hạ Ngôn gật đầu.
- Nhẫn Linh La có lẽ có liên quan thân thế của Thương Hà, cũng có khả năng có liên quan cái chết của hắn. Tóm lại những bí mật này đều phải chờ ngươi đi Thần Châu mới có thể giải đáp.
Cung Minh khẽ hít một hơi, ánh mắt thâm thúy.
- Ta đi Thần Châu?
Hạ Ngôn ngây cả người.
Chuyện hôm nay Cung Minh nói với hắn thật sự quá mức ngạc nhiên, khiến hắn trong lúc nhất thời không thể phản ứng lại.
- Ừ, ngươi là phải đi Thần Châu, chẳng qua không phải hiện tại. Mặc dù ngươi tại Thần Châu thân là vương tộc linh lực màu vàng địa vị siêu quần, nhưng là tại Thần Châu, địch nhân của vương tộc chì sợ vượt xa rất nhiều. Cho nên, ngươi phải có được năng lực tự bảo vệ mình mới có thể đi Thần Châu. Có lẽ ở Thần Châu ngươi sẽ gặp được cơ hội có thể làm cho chính mình trở thành Thần chủ.
Cung Minh nói.
- Cái gì?
- Trở thành Thần chủ?
Trong lòng Hạ Ngôn khẽ động, máu huyết toàn thân quay cuồng hô hấp có vẻ dồn dập.
- Đúng vậy. Mỗi một vị Thần chủ sinh ra đều có quan hệ lớn lao với Thần Châu, ở bốn vực ngươi vĩnh viễn không có khả năng tiến vào cảnh giới Thần chủ. Điểm này, cực ít có người biết, có lẽ chỉ có một số nguyên nhân loại như ta mới biết được!
Cung Minh cười cười, lạnh nhạt nói.
- Hả?
- Giới chủ đại nhân, ngài là nguyên nhân loại của Thần Châu?
Thanh âm Hạ Ngôn hơi có chút run rẩy.
- Đúng vậy, ta quả thật là nguyên nhân loại. Hạ Ngôn, ta là nguyên nhân loại sớm nhất đi theo Thần Châu chi chủ. Ha ha, chỉ là sau này phạm vào sai lầm, cho nên bị trừng phạt đuổi khỏi Thần Châu vĩnh viễn không được trở về. Cũng chính bởi vì như thế tu luyện giả bốn vực mới đều là linh lực gần màu trắng.
Cung Minh có chút tự giễu cười.
Khó trách lúc Thần chủ Cung Minh nhắc tới Thần Châu chi chủ Hạo Thiên lại cung kính cùng nghiêm túc như vậy.
Nghe đến đó, trong lòng Hạ Ngôn hiểu rõ bảy tám phần, tuy nhiên vẫn có chút nghi vấn đang muốn hòi Thần chủ Cung Minh thì lại bị cắt ngang.
- Một đoạn thời gian sau này ngươi ở trong này tu luyện đi, cần bất kỳ tài nguyên vật phẩm gì, nơi này ta đều có. Hơn nữa, tu luyện ở nơi này của ta, ngươi còn có một chỗ tốt lớn lao.
Thần chủ Cung Minh cười nói:
- Ta chính là pháp tắc trong thiên địa, ngươi ở bên cạnh ta cảm ngộ pháp tắc, chỉ sợ mau gấp trăm lần so với tình huống bình thường. Đây chính là cơ hội khó được.
Thần chủ Cung Minh thật sâu nhìn Hạ Ngôn một cái.
Thần chủ Cung Minh giữ Hạ Ngôn ở bên thân tu luyện còn có một mục đích chính là muốn nghiệm chứng rốt cục thiên phú của Hạ Ngôn như thế nào.
- Đa tạ Giới chủ đại nhân.
Hạ Ngôn mừng rỡ, vội vàng lên tiếng nói lời cảm tạ.
Thần chủ, bản thân chính là pháp tắc. Hạ Ngôn ở bên cạnh Thần chủ tu luyện lĩnh ngộ, vậy hiệu quả còn cần nhiều lời?
Hạ Ngôn không ngốc, có cơ hội như vậy tự nhiên không có khả năng bỏ qua
- Ừ, ngươi có thể ở nơi này, tu luyện đến cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Sau đó ngươi có thể đi Thần Châu, về phần trở thành Thần Chủ, vậy cũng chỉ có thể xem cơ duyên sau khi ngươi đến Thần Châu.
Ánh mắt Cung Minh dường như nhìn về phương xa
- Ta hiểu rồi.
Hạ Ngôn gật mạnh đầu.
Bá!
Thân hình Thần chủ Cung Minh lập tức biến mất, mà ở trước mặt Hạ Ngôn lại có thêm một cái nhẫn không gian màu đen.
Hạ Ngôn cẩm lấy nhẫn không gian, ý thức rót vào phát hiện bên trong có mấy chục viên Chân Linh Đan cửu cấp, còn có đại lượng bảo vật, Thải Hồng Quả... đều là trân bảo hiện tại Hạ Ngôn tu luyện cần đến.
Chân Linh Đan cửu cấp nguyên bản Hạ Ngôn mua sắm cũng chưa sử dụng hết.
- Lần này ở đây tu luyện, ta phải một mạch bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
Hạ Ngôn nhìn bốn phía, con ngươi đột nhiên co rút. Hắn phát hiện đồ án không ngừng biến hóa trên vách tường bốn phía không ngờ sinh ra một loại lực lượng kỳ diệu. Nhìn kỹ, không ngờ Hạ Ngôn có một loại cảm giác ngộ đạo.
Lúc này, cặp mắt Hạ Ngôn trợn tròn, không nhịn được nhìn vách tường. Trải qua chừng ba ngày, Hạ Ngôn mới ghi tạc tất cả đồ án trên vách tường vào trong đầu.
- Những đồ án biến hóa này không ngờ có đến mười ức tám ngàn vạn loại. Hơn nữa, mỗi một loại biến hóa đều cùng pháp tắc có liên quan mật thiết. Ta không ngừng hiểu thấu những đồ án này, vậy đối với lĩnh ngộ pháp tắc càng có lợi.
Hạ Ngôn bị những đồ án này hấp dẫn, cũng hiểu được những đồ án này khẳng định có chỗ tốt thật lớn đối với việc tu luyện của minh.
“Quả nhiên là thiên phú kinh người, không chút nào kém thiên phú của nguyên nhân loại!”
Thần chủ Cung Minh hóa thành pháp tắc phi thường rõ ràng chuyện xảy ra với Hạ Ngôn. Lúc này không khỏi tán thưởng nghĩ, nếu là tu luyện giả bình thường rất khó nhanh như vậy đã phát hiện ảo diệu của đồ án pháp tắc diễn biến.
- Tốc độ tu luyện của tiểu tử này dường như không kém so với Thương Hà năm đó nha.
- Hy vọng, tiểu tử này có thể vạch trần đáp án, ta cũng thật sự muốn biết.
Trong tối, Thần chủ Cung Minh suy nghĩ đương nhiên Hạ Ngôn không biết. Hắn đã nhắm mắt lại, tim hiểu diễn biến những đổ án kia. Đó chính là diễn biến của lực lượng pháp tắc.
Dưới trợ giúp của Chân Linh Đan cửu cấp, tốc độ Hạ Ngôn lĩnh ngộ pháp tắc có thể nói là cực kỳ kinh người. Lĩnh ngộ một ngày thậm chí so với tu luyện giả bình thường lĩnh ngộ một năm.
- Ha ha. Hiểu rồi. Nguyên lai là quá trình diễn biến như vậy.
- Ồ? Loại pháp tắc này không ngờ ẩn chứa biến hóa lớn như vậy.
- Nếu là dưới tình huống bình thường, khẳng định ta sẽ bỏ qua biến hóa pháp tắc này. Ha ha, tu luyện ở bên cạnh Thần chủ, tiến độ thật sự khó thể tưởng tượng. Thần chủ đại nhân dường như biết được nơi nào ta cần tìm hiểu nhiều mới có thể hiểu, nơi nào ta không cần nhiều thời gian là hiểu rõ.
Mỗi một ngày, thực lực Hạ Ngôn được tăng lên kinh người, có thể nói là một ngày ngàn dặm.
 
  bevanng

  • Số bài : 10303
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 26.06.2008
  • Trạng thái: offline
  RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:06:38 (permalink)
  Chương 1037 Cách Xa Nửa Bước
  Thời gian thắm thoát, đảo mắt đã trôi qua ba ngàn năm. Trong thời gian ba ngàn năm này, Hạ Ngôn cũng không lợi dụng Tháp Thời Gian thay đổi thời gian lưu tốc để tu luyện. Tuy nhiên bởi vì có Thần chủ Cung Minh ở bên cạnh, thời gian ba ngàn năm này của hắn lại tương đương với tu luyện giả bình thường bế quan mấy chục vạn năm thậm chí là càng lâu.
  Hơn nữa, thiên phú của Hạ Ngôn rất cao, cộng thêm các loại trân bảo tùy ý sử dụng cho nên tiến bộ của Hạ Ngôn thật sự làm người ta không thể tin tưởng, không thể tưởng tượng. Thời gian ba ngày năm, Hạ Ngôn đã đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ đỉnh, chỉ kém nửa bước là có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Chính là chi cần đâm phá một tầng màng kia liền có thể chân chính bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  Đến một ngày, hai mắt Hạ Ngôn nhắm nghiền rốt cục chậm rãi mờ ra. Một ngụm trọc khí từ trong miệng Hạ Ngôn phun ra, trong không gian vặn vẹo rất nhỏ. Hạ Ngôn đứng thẳng dậy, chân mày cũng không có giãn ra.
  Hạ Ngôn lĩnh ngộ pháp tắc đã gần đến đại viên mãn, nhưng vẫn không bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Mà mức độ linh hồn viên mãn của Hạ Ngôn đã hoàn toàn thỏa mãn điều kiện bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  Cho dù là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ đối với lĩnh ngộ pháp tắc cũng không có khả năng chân chính đại viên mãn. Nếu là chân chính đại viên mãn, vậy đã là cảnh giới Thần chủ. Tạo Hóa cấp Giới chủ lĩnh ngộ pháp tắc chi là vô hạn gần với đại viên mãn.
  Trong ba ngàn năm này, năm trăm năm cuối cùng Hạ Ngôn tu luyện gần nhu không có tiến bộ gì. Cho dù là sử dụng Chân Linh Đan cửu cấp cũng thủy chung không thể đột phá tầng màng mỏng kia.
  - Tiểu tử Hạ Ngôn này, điều kiện bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ kỳ thật đã thành thục, duy nhất khuyết thiếu chính là một cơ duyên dẫn dắt hắn đột phá.
  Thần chủ Cung Minh hóa thân lực lượng pháp tắc rất rõ ràng tình huống hiện tại của Hạ Ngôn.
  - Có lẽ, hắn cần một hồi chiến đấu kịch liệt mới có thể chân chính bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  Thần chủ Cung Minh thầm nghĩ trong lòng, sau đó hắn liền hiện thân trước người Hạ Ngôn.
  - Giới chủ đại nhân.
  Hạ Ngôn nhìn thấy Cung Minh hiện thân, vội khom mình thi lễ.
  - Hạ Ngôn, tu luyện ba ngàn năm, ngươi cảm giác như thế nào?
  Cung Minh xua tay, lên tiếng hỏi.
  - Vẫn là không thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ! Cảm giác dường như thiếu một cái gì, nhưng là nghĩ không thông.
  Hạ Ngôn nói thẳng, ở trước mặt Thần chủ Cung Minh hắn tự nhiên không cần giấu diếm gì.
  - Ha ha, tình huống của ngươi, thật sự có một biện pháp có thể thử xem.
  Cung Minh cười cười nói.
  - Ồ? Biện pháp gì?
  Hạ Ngôn đang buồn rầu nghe vậy lập tức hai mắt tỏa sáng, ánh mắt kích động nhìn Cung Minh.
  - Trong Trọng Thiên cung điện của ta hiện tại có hai tu luyện giả thực lực mạnh nhất, cách cảnh giới Thần chủ cũng chi nửa bước. Một người trong đó là Thương Ngưng, mà người còn lại là Cung Như Thủy đã theo ta từ rất rất lâu.
  Cung Minh thoáng trầm ngầm nói tiếp:
  - Ngươi có thể chiến đấu với Cung Nhu Thủy một trận, có lẽ trong chiến đấu ngươi có thể đột phá bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  - Ồ?
  Hạ Ngôn đầu tiên trầm ngâm, rồi sau đó nói:
  - Được.
  - Cảnh giới hiện tại của ta chì kém nửa bước cuối cùng là có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Thực lực so với lúc trước lại tăng lên rất nhiều, hiện tại cho dù gặp Giới chủ Tuyết Cẩm cũng có thể đánh một trận. Vị Cung Như Thủy này hẳn là thực lực tương đương Tuyết Cẩm. Chiến đấu với đối thủ thực lực loại này, có lẽ ta thật sự có thể đột phá bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, trong đầu âm thầm chuyển ý niệm.
  - Ừ, hiện tại ngươi đi khiêu chiến Cung Như Thủy đi.
  Thần chủ Cung Minh phất tay với Hạ Ngôn.
  - Cái gì, ta chủ động đi khiêu chiến?
  Hạ Ngôn sửng sốt:
  - Giới chủ đại nhân vì sao ngươi không nói trước với tiền bối Cung Như Thủy kia một tiếng?
  - Không!
  Cung Minh lắc đầu:
  - Nếu ta nói trước, Cung Như Thủy chi sợ sẽ không dùng hết toàn lực, như vậy không bằng không nói thì hay hơn.
  Nghe vậy, Hạ Ngôn cũng hiểu được.
  Nếu là Cung Minh tiền bối ra mặt, để Cung Như Thủy cùng Hạ Ngôn luận bàn một hồi, Cung Như Thủy có lẽ sẽ bởi vì Thần chủ Cung Minh mà có cố kỵ trong lòng, lúc luận bàn không dùng toàn lực. Mà nếu Hạ Ngôn tới cửa khiêu chiến, vậy tự nhiên không giống.
  - Đi đi.
  Thần chủ Cung Minh lời nói chưa dứt, người đã biến mất khỏi trước mặt Hạ Ngôn.
  Hạ Ngôn nhấc chân rời phòng, thông qua cửa không gian rời tiểu không gian, tới trong không gian Trọng Thiên cung điện.
  Vù!
  Hạ Ngôn rất nhanh phi hành trong không gian Trọng Thiên cung điện.
  - Bên kia có người!
  Rất nhanh, Hạ Ngôn liền thấy được hai tu luyện giả của Trọng Thiên cung điện, ánh mắt chợt lóe tới gần.
  - Này.
  Hạ Ngôn đầu tiêng lên tiếng bắt chuyện, hai tu luyện giả đối diện tự nhiên dừng thân hình nhìn Hạ Ngôn.
  - Ta là Hạ Ngôn.
  Hạ Ngôn cười nói
  - Ngươi gọi chúng ta lại, là có chuyện gì sao?
  Một người trong đó nhíu mày hòi Hạ Ngôn.
  - Xin hỏi Cung Như Thủy ở nơi nào?
  Hạ Ngôn không thèm để ý trực tiếp hỏi.
  - Hả? Ngươi hỏi thăm nơi ở của Cung Như Thủy sư huynh là có việc gì?
  Hai tu luyện giả kia thấy thái độ của Hạ Ngôn cũng không tốt, hừ nhẹ một tiếng, có chút bất mãn hỏi.
  - Ha ha, ta muốn khiêu chiến với hắn, nghe nói hắn là một trong những người mạnh nhất trong Trọng Thiên cung điện.
  Hạ Ngôn ha ha cười, trên mặt cố ý lộ ra vẻ ngạo nghễ.
  Mục đích, tự nhiên là muốn Cung Như Thủy tức giận, rồi sau đó toàn lực chiến một trận.
  - Cái gì? Ngươi muốn khiêu chiến Cung Như Thủy sư huynh?
  Hai tu luyện giả kia sửng sốt, rồi sau đó cười ha hả:
  - Ha ha ha, thật sự là buồn cười. Chỉ bằng ngươi cũng muốn khiêu chiến Cung Như Thủy sư huynh?
  - Đúng vậy.
  Hạ Ngôn gật đầu:
  - Ta muốn đánh bại Cung Như Thủy.
  Hạ Ngôn trịnh trọng nói, nhìn hai người, tâm niệm khẽ động một cỗ uy áp tự nhiên từ thân thể hắn phát ra, đánh tới hai tu luyện giả của Trọng Thiên cung điện này. Hai người chỉ cảm thấy một cỗ áp lực đáng sợ từ trên người Hạ Ngôn ép tới, sắc mặt khoảnh khắc trắng bệch.
  - Làm phiền hai vị, nói cho ta biết Cung Như Thủy ở nơi nào?
  Hạ Ngôn lập tức thu uy áp, sau đó mở miệng nói.
  - Tự ngươi đi mà tìm.
  Tu luyện giả hơi cao tức giận nói, rồi sau đó quay người lại.
  - Chúng ta đi, không cần để ý tới người này.
  Nói xong, hai người chạy về phía sau, mà Hạ Ngôn thì khóe miệng hơi mỉm cười, không tiếp tục đuổi theo.
  Sau một lát, Hạ Ngôn lại đụng với một tu luyện giả Trọng Thiên cung điện, lại diễn một lần tình huống lúc trước, khiến tu luyện giả kia tức giận không nhỏ.
  Cung Như Thủy trong Trọng Thiên cung điện này có thân phận cực cao, đám tu luyện giả này đối với Cung Như Thủy đều phi thường cung kính. Mỗi khi Hạ Ngôn nói với tu luyện giả Trọng Thiên cung điện muốn khiêu chiến Cung Như Thủy, đám tu luyện giả này đều biểu hiện tức giận rời đi.
  Nếu không phải bởi vì Hạ Ngôn là khách Trọng Thiên Giới chủ gọi tới, e là sớm có người ra tay với hắn.
  Chỉ qua vẻn vẹn nửa ngày, toàn bộ Trọng Thiên cung điện đã truyền ra một tin tức: Hạ Ngôn muốn khiêu chiến Cung Như Thủy.
  - Sư huynh!
  Ở trong biệt viện của Cung Như Thủy, một tu luyện giả Trọng Thiên cung điện tức giận hô gọi.
  - Chẳng lẽ người không đi giáo huấn tiểu tử không biết trời cao đất rộng này sao? Hắn dựa vào quan hệ với Giới chủ đại nhân, không ngờ không biết tự lượng sức mình muốn khiêu chiến sư huynh. Thật sự làm người ta thống hận, quả thật không biết trời cao đất rộng.
  Tu luyện giả này đang khuyên bảo Cung Như Thủy đi giáo huấn Hạ Ngôn.
  - Chuyện này ta đã biết, không cần để ý tới.
  Cung Như Thủy lạnh nhạt nói, bộ dạng không thèm quan tâm.
  - Sư huynh, người lại rộng lượng như thế. Hiện tại toàn bộ Trọng Thiên cung điện đều đang nghị luận chuyện tiểu tử kia khiêu chiến người, không ngờ người còn không để trong lòng.
  Tu luyện giả này tức giận hơn Cung Như Thủy rất nhiều.
  - Ha ha, để ý làm gì? Cho dù ta đi luận bàn cùng Hạ Ngôn kia, thắng bại thì lại thế nào?
  Cung Như Thủy lắc đầu, khẽ nhắm mắt:
  - Còn nữa, hắn là khách Giới chủ đại nhân mời đến.
  - Nhưng là...
  Tu luyện giả kia còn muốn nói tiếp.
  - Ngươi không cần nói nhiều nữa.
  Cung Như Thủy lắc đầu, tên tu luyện giả Trọng Thiên cung điện kia chì có thể căm giận giậm chân một cái, xoay người ròi đi.
  ***
  - Hạ Ngôn!
  Lúc Hạ Ngôn đang tìm kiếm mục tiêu tiếp theo, đột nhiên nghe được có người gọi, theo tiếng động nhìn qua thấy là Thương Ngưng con gái Thương Hà.
  - Thương Ngưng tỷ.
  Hạ Ngôn vội vàng lên tiếng chào hỏi.
  - Nghe nói ngươi đang khiêu chiến Cung Như Thủy sư huynh?
  Thương Ngưng nhíu mày, có chút mất hứng nhìn Hạ Ngôn. Chuyện đang đồn ầm khắp Trọng Thiên cung điện, nàng đương nhiên cũng có nghe nói.
  Ngay cả nàng đều cảm thấy Hạ Ngôn có chút quá phận cho nên mới tìm tới hắn, mở miệng chất vấn.
  - Đúng vậy.
  Hạ Ngôn gật đầu thừa nhận:
  - Tuy nhiên, Thương Ngưng tỷ, đây là việc Cung Minh tiền bối kêu ta đi làm.
  Hạ Ngôn đương nhiên biết Thương Ngưng bất mãn trong lòng, cho nên giải thích.
  - Ồ?
  - Sao lại như vậy? Vì sao Giới chủ đại nhân lại muốn ngươi đi khiêu chiến Cung Như Thủy sư huynh?
  Thương Ngưng khó hiểu nhìn Hạ Ngôn, tuy nhiên biểu tình bất mãn đã biến mất.
  - Bởi vì ta còn thiếu nửa bước, không thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Cung Minh tiền bối nói có lẽ ta cùng Cung Như Thủy tiền bối luận bàn một trận là có cơ duyên bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
  Hạ Ngôn không giấu diếm Thương Ngưng, nói thẳng.
  - Thì ra là thế.
  Thương Ngưng nghe vậy, mày liễu rốt cục giãn ra, gật đầu:
  - Nếu như vậy, ta dẫn ngươi đi gặp Cung Như Thùy sư huynh.
  - Đa tạ Thương Ngưng tỷ.
  Hạ Ngôn vội vàng đáp lời.
  - Tuy nhiên...
  Hạ Ngôn dừng một chút, ánh mắt nhìn Thương Ngưng chớp lóe:
  - Lát nữa gặp Cung Như Thủy tiền bối, tỷ cũng không thể nói ta khiêu chiến là ý tứ của Cung Minh tiền bối. Nếu vậy có lẽ Cung Như Thủy tiền bối sẽ không dùng toàn lực. Đây cũng là Cung Minh tiền bối nói với ta cũng chính vì thế người mới không trực tiếp mở miệng cho Cung Như Thủy tiền bối luận bàn với ta mà để ta chủ động đi khiêu chiến.
  - Ta hiểu rồi, đi thôi!
  Thương Ngưng cười khẽ một tiếng, nói với Hạ Ngôn.
  Nếu có tu luyện giả của Trọng Thiên cung điện nhìn thấy Thương Ngưng tươi cười nhất định kinh ngạc đến ngây người. Nhiều năm như vậy, bọn họ đã khi nào chứng kiến Thương Ngưng tươi cười?
  Vút Vút!
  Hai bóng người rất nhanh xẹt qua phía chân trời, rất nhanh Hạ Ngôn cùng Thương Ngưng liền tới biệt viện Cung Như Thủy ở lại. Ở ngoài biệt viện, Hạ Ngôn cùng Thương Ngưng dừng lại.
  - Hạ Ngôn, đây là nơi Cung Như Thủy sư huynh ở lại. Lúc này sư huynh hẳn là ở bên trong.
  Thương Ngưng chỉ vào trong viện phía dưới, dáng người uyển chuyền xoay qua nói với Hạ Ngôn.
   
   bevanng

   • Số bài : 10303
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 26.06.2008
   • Trạng thái: offline
   RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:08:05 (permalink)
   Chương 1038 Hạ Ngôn Chiến Cung Như Thủy!
   Mà lúc này, rất đông tu luyện giả của Trọng Thiên cung điện, cũng đi theo phía sau hai người Hạ Ngôn và Thương Ngưng. Bọn họ trông thấy Thương Ngưng dẫn Hạ Ngôn tìm đến sư huynh Cung Như Thủy, kỳ thật trong lòng đều oán thầm.
   - Cung Như Thủy! Ra đây chiến với ta một trận!
   Hạ Ngôn cũng không quản những tu luyện giả Trọng Thiên cung điện ở phía sau, hắn đứng lơ lửng trên không trung trước chỗ biệt viện yên tỉnh này, đề khí lớn tiếng kêu gọi, thanh âm như rồng hút nước xông thẳng lên trời cao, toàn bộ Trọng Thiên cung điện đều chấn động rung nhè nhẹ.
   Chỉ một tiếng quát gọi này, những tu luyện giả Trọng Thiên cung điện đều đồng loạt biến sắc, bởi vì theo tiếng quát này, cũng có thể nhìn ra được thực lực của Hạ Ngôn quả thật không yếu kém.
   Tuy nhiên cho dù có mạnh mấy đi nữa, ở trong mắt đám tu luyện giả Trọng Thiên cung điện. Hạ Ngôn cũng không có khả năng chiến một trận cùng Cung Như Thủy. Nên biết rằng, sư huynh Cung Như Thủy là một trong mấy người mạnh nhất Trọng Thiên cung điện. Cung Như Thủy cùng Thương Ngưng, hai người ở bên trong Trọng Thiên cung điện trừ Thần chủ Cung Minh, không ai là đối thủ của hai người.
   Ở toàn bộ Tây Vực, hai người Cung Như Thủy, Thương Ngưng, cũng có thể được xếp hạng tốp mười dưới Thần chủ. Có thể nói, dưới Thần chủ, nửa chân bước vào Thần chủ như bọn họ gần như không có địch thủ.
   “Không có động tĩnh?”
   Sau một hồi quát gọi, đợi một lát Hạ Ngôn cũng không thấy người nào trong biệt viện đi ra, không khỏi có chút kỉnh ngạc, mình quát gọi lớn như thế Cung Như Thủy kia cho dù là đang trong bế quan cũng không có khả năng không có cảm giác, vì sao chậm chạp không xuất hiện vậy?
   - Cung Như Thủy sư huynh vốn lòng lạnh nhạt, chỉ sợ huynh ấy sẽ không tùy tiện giao đấu với ngươi.
   Thương Ngưng so ra khá hiểu biết về Cung Như Thủy, nhìn Hạ Ngôn lắc đầu nói.
   - Ồ?
   Hạ Ngôn sửng sốt, sau đó chợt nheo mắt gọi tiếp:
   - Cung Như Thủy! Đừng làm rùa đen rụt cồ, nếu là nam nhân, hãy ra đây chiến với ta một trận.
   Thanh âm của Hạ Ngôn xông lên tận trời, những lời này chỉ sợ bất cứ người nào nghe vào tai cũng sẽ không dễ dàng nhịn được. Ngay cả những tu luyện giả Trọng Thiên cung điện kia không liên quan gì, mà ai nấy đều tức giận đến biến sắc, ánh mắt nhìn Hạ Ngôn đầy vẻ căm ghét.
   - Tiểu tử này thật càn rỡ!
   - Cung Như Thủy sư huynh thực nên đi ra dạy cho người này một bài học.
   - Ta nghe nói người này ở ngoài Chu Tước Thành đánh giết vài tên cảnh giới Giới chủ, có thể vì thế hắn mới tưởng rằng mình chính là thiên hạ đệ nhất. Hừ! Lần đó nếu không nhờ Thương Ngưng sư tỷ cứu hắn, hắn đã sớm chết trong tay Giới chủ Tuyết Cẩm rồi.
   Bên trong Trọng Thiên cung điện xếp hạng theo thực lực, người có thực lực cao là sư huynh sư tỷ, không tính tuổi tác.
   - Người như vậy, sớm hay muộn cũng phải chịu thiệt. Cung Như Thủy sư huynh tuy rằng không thích chém giết tranh đấu, nhưng hiện tại cũng không nên đối mặt với khiêu khích như vậy mà còn đóng cửa không xuất hiện.
   Các tu luyện giả Trọng Thiên cung điện đều cảm thấy thật mất mặt. Nếu thân phận của Hạ Ngôn là tu luyện giả Trọng Thiên cung điện còn được, nhưng thân phận Hạ Ngôn hoàn toàn không phải là tu luyện giả Trọng Thiên cung điện. Như vậy sự khiêu khích này chẳng khác nào làm cho tất cả tu luyện giả Trọng Thiên cung điện đều mất mặt
   - Cung Như Thủy rùa đen rút đầu! Nếu hôm nay ngươi không ra, ta cứ ở tại đầy mắng chửi đến khi nào ngươi ra đánh mới thôi. Cái gì một trong mấy người mạnh nhất Trọng Thiên cung điện, ta xem ra cũng đúng là có tiếng không có miếng! Cũng không dám chiến một trận với ta
   Hạ Ngôn nếu đã buông ra, liền chửi ầm lên, cũng không cố kỵ gì nữa. Thương Ngưng ở một bên thấy thế cũng chỉ khẽ lắc đầu, bên trong đôi mắt đẹp của nàng liên tục lóe sáng, cũng không biết trong lòng đang nghĩ tới điều gì.
   “Vù!”
   Đúng lúc này ở trên không trung biệt viện, chợt lóe lên một bóng người, thêm một lão già áo xanh.
   - Ngươi chính là Hạ Ngôn?
   Lão già này sau khi xuất hiện, nhìn về phía Hạ Ngôn, trên mặt mang theo vẻ tươi cười, khẽ hỏi.
   - Chính là ta! Ngươi hẳn chính là Cung Như Thủy?
   Hạ Ngôn híp mắt, đánh giá Cung Như Thủy một vòng từ trên xuống dưới, mang theo ý khinh miệt hỏi.
   - Ta chính là Cung Như Thủy, ngươi muốn luận bàn cùng ta?
   Cung Như Thủy bình thản nói, dường như vĩnh viễn không có chuyện gì có thể làm cho hắn tức giận.
   - Đúng! Hôm nay ta tới tìm ngươi luận bàn, nghe nói ngươi là một trong mấy người mạnh nhất Trọng Thiên cung điện, trong lòng ta rất là không phục!
   Hạ Ngôn nói không một chút khách sáo.
   - Cung Như Thủy sư huynh! Dạy cho hắn một bài học nhớ đời đi! Cho hắn biết cái gì gọi là “thiên ngoại hữu thiên”.
   Trong đám người, có người cao giọng kêu lên.
   - Đúng vậy đúng vậy! Cung Như Thủy sư huynh! Dạy cho tiểu tử này một bài học đi.
   Lập tức liền có người lớn tiếng phụ họa.
   - Ha ha! Được rồi, hôm nay ta hãy cùng vị tiểu hữu này luận bàn một phen. Tuy nhiên chúng ta chì điểm tới là dừng, tuyệt đối không được gây thương tổn lẫn nhau.
   Thân hình Cung Như Thủy nhoáng một cái, lưng thân đều thẳng tắp. Hạ Ngôn cảm giác được một chút biến hóa rất nhỏ, hiện ra trên người Cung Như Thủy. Một cổ khí tức cường đại từ trên người Cung Như Thủy phát ra.
   - Hạ Ngôn! cẩn thận một chút! Cảm thấy kém một chút là tốt rồi, không nên cố sức chống lại.
   Thương Ngưng ở bên cạnh Hạ Ngôn thấp giọng nói, bên trong câu nói còn có thêm một chút lo lắng. Nàng cũng không biết trận tranh tài này Hạ Ngôn có được thế lực ngang nhau cùng Cung Như Thủy.
   - Ta biết.
   Hạ Ngôn cũng nói khẽ với Thương Ngưng.
   Thương Ngưng chớp động thân hình, lưu lại trong không gian một bóng hình xinh đẹp, rồi biến mất không thấy.
   - Hạ Ngôn! Vì để phòng ngừa thời điểm chúng ta luận bàn sẽ phá hủy Trọng Thiên cung điện, hay là đi vào thời không loạn lưu đi.
   Cung Như Thủy vẫn dùng giọng nói bình tĩnh nói với Hạ Ngôn.
   - Không sao, vậy cũng được!
   Hạ Ngôn đáp ứng ngay.
   “Ầm!”
   Chỉ thấy Cung Như Thủy chậm rãi nâng cánh tay lên, ở phía trên bầu trời chấn động nhẹ một cái, bầu trời dường như là bị vạch ra một vết nứt, lộ ra thời không loạn lưu tối đen.
   “Vèo!”
   Cung Như Thủy dẫn đầu tiến vào thời không loạn lưu. Từ phía dưới nếu nhìn kỹ, cũng có thể thấy bóng người mờ mờ, đây chủ yếu bởi vì năng lượng bên trong thời không loạn lưu tự hình thành một thể cho nên nếu tu luyện giả đứng ở trong đại thế giới nhìn lên không gian loạn lưu, tầm mắt sẽ có một chút vặn vẹo.
   - Ta đến đây!
   Hạ Ngôn hô lớn một tiếng, cũng bay vào thời không loạn lưu.
   Vô số ngôi sao xa gần không chừng rải rác khắp thời không loạn lưu. Những ngôi sao này, có rất nhiều đều đang vận hành ở tốc độ cao, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa bình thường, đều không thể chịu đựng nỗi lực va chạm trong vận hành đó. Hơn nữa ở bên trong thời không loạn lưu, cũng có rất nhiều nguy hiểm, có một số nguy hiểm cho dù là tu luyện giả cảnh giới Giới chủ cũng không thể chịu nỗi, ví dụ như Diệt Thần Vụ, Hắc Linh Thiểm Điện các thứ!
   Lúc này Hạ Ngôn cùng Cung Như Thủy đứng lơ lửng trong thời không loạn lưu, lại vững như núi Thái Sơn. Hai người cách hư không nhìn chằm chằm vào đối phương.
   - Hạ Ngôn! Ngươi ra tay trước đi! Nghe nói ngươi thiên phú kỉnh người, trong khoảng thời gian ngắn đã tu luyện tới cảnh giới hôm nay, quả thật làm cho người ta ngạc nhiên và thán phục
   Cung Như Thủy nhìn Hạ Ngôn, trong miệng chậm rãi nói.
   - Vậy ta cũng không khách sáo nữa!
   Thân ảnh Hạ Ngôn nhoáng một cái, xông tới hướng Cung Như Thủy. Tiếng nói còn chưa truyền tới, chưởng ấn đã áp sát thân hình Cung Như Thủy.
   Một chưởng này, có thể dễ đàng diệt sát tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường.
   “Lực đạo không tệ!” Cung Như Thủy cười khẽ một tiếng, chỉ thấy chung quanh thân thể hắn đột nhiên lan tràn ra một đoàn năng lượng, ngăn chặn một chưởng này của Hạ Ngôn. Tại thời điểm đoàn năng lượng này tiêu tán, một chưởng của Hạ Ngôn cũng hoàn toàn tan biến mất
   - Tiếp tục đi!
   Cung Như Thủy còn nói thêm, dường như cho tới bây giờ hắn vẫn có ý không muốn động thủ cùng Hạ Ngôn, chỉ để Hạ Ngôn công kích hắn thôi.
   - Ồ?
   Hạ Ngôn cũng cảm giác được phần tâm tư này của Cung Như Thủy.
   “Thật Sự cho rằng ta là kẻ không biết trời cao đất rộng sao?” Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng, Cung Như Thủy hiển nhiên là không coi trọng hắn cho lắm.
   “Được rồi! Đề ta xem ngươi có thể vẫn không ra tay hay không?” Hạ Ngôn hung tợn nghĩ trong lòng.
   “Đại Hỗn Độn Thuật!”
   Năng lượng khủng bố quét ngang bên trong thời không loạn lưu. Liên tiếp rất nhiều năng lượng trong loạn lưu. đều bị đẩy dời di chuyển ra hướng khác. Đại Hỗn Độn Thuật của Hạ Ngôn, uy lực phi thường kinh người.
   - Không tệ, lần này sử dụng là thần thông công kích, đúng là có thể chống lại cùng cảnh giới cấp Giới chủ hậu kỳ.
   Cung Như Thủy nhướng mắt nói, cánh tay vung lên, đánh ra một luồng năng lượng màu trắng thô to, ngăn chặn Đại Hỗn Độn Thuật của Hạ Ngôn, đồng thời dẫn sâu vào trong thời không loạn lưu vô cùng vô tận.
   - Lại đến!
   Toàn thân Hạ Ngôn kim quang lóng lánh, hào quang đúng là từ thời không loạn lưu chiếu xạ đến Trọng Thiên cung điện bên dưới. Các tu luyện giả Trọng Thiên cung điện nhìn thấy kim quang, cả một đám cũng không khỏi híp mắt lại.
   - Cung Như Thủy sư huynh! Mau ra tay giáo huấn tiểu tử này đi!
   - Cung Như Thủy sư huynh vì sao không ra tay, dường như từ đầu đến giờ đều là tiểu tử kia ra tay công kích.
   - Tuy nhiên trình độ công kích của tiểu tử này thật đúng là kinh người! Nếu là ta ngăn cản, chỉ sợ rất khó chống đỡ được công kích của hắn!
   - Đúng vậy! Không hổ là người thừa kế của Thần chủ Thương Hà, thực lực thực kinh người.
   Không ít tu luyện giả Trọng Thiên cung điện, đều lên tiếng bàn tán với nhau.
   - Thần kiếm xuất!
   Trong cơ thể Hạ Ngôn, Pháp Tắc Thần Khí công kích hóa thành một màn hào quang màu đỗ sẫm bắn ra kiếm khí đỏ sậm lưu lại trong hư không một vệt sáng tuyệt đẹp, trong nháy mắt liền tới trước người Cưng Như Thủy.
   Lần này, rốt cục Cung Như Thủy mở to mắt thêm một chút, biểu tình cũng lộ ra vẻ ngưng trọng.
   - Đây là Xích Diễm thần kiếm của Thần chủ Thương Hà.
   Cung Như Thủy nói với vẻ mặt ngưng trọng:
   - Đáng tiếc Xích Diễm thần kiếm đã bị hư hỏng, ngươi không thể phát huy ra uy lực mạnh nhất!
   Cung Như Thủy khẽ lắc đầu.
   - Tuy nhiên, uy lực của một kiếm này, cũng đủ để đánh chết cấp Giới chủ hậu kỳ!
   Thân hình Cung Như Thủy rốt cục cũng phải di chuyến bên trong thời không loạn lưu.
   - Xuất!
   Theo tiếng quát khẽ của Cung Như Thủy, một luồng kiếm khí từ trong thân thể hắn bắn ra, nghênh đón kiếm quang màu đỏ của Hạ Ngôn. “Ầm” hai luồng năng lượng va chạm vào nhau, lập tức phát sinh tiếng nổ vang thật lớn, kiếm khí quét ngang ra bốn phá. Một ngôi sao bay gần đó, bị kiếm khí quét trúng, trực tiếp hóa thành bụi phấn biến mất ở bên trong loạn lưu.
   Kiếm khí của hai người va chạm, đúng là ngay cả ngôi sao thật lớn đều có thể lập tức liền nổ tung.
   Hạ Ngôn đứng ở trung tâm luồng năng lượng, tuy rằng trình độ cứng chắc của thân thể đã đạt tới mức không còn thuộc về nhân loại, thế mà Hạ Ngôn cũng không thể không sử dụng Đại Thái Cực Thuật để ngăn chặn kiếm khí đáng sợ ở bổn phía quanh mình.
   Mà Cung Như Thủy cũng thúc động một loại gì đó giống như một cái chuông lớn, bao bọc toàn thân lại.
   Ước chừng qua thời gian hơn mười lần hô hấp, kiếm khí của hai người mới dần dần tan biến bên trong thời không loạn lưu. Rất đông tu luyện giả Trọng Thiên cung điện đang xem cuộc chiến phía dưới, một đám nhìn thấy thế đều ngây dại ra.
   Thực lực của Hạ Ngôn này, còn cường đại hơn nhiều so với trong tưởng tượng của họ.
   - Quả thực rất mạnh, khó trách Giới Chủ đại nhân coi trọng ngươi như thế!
   Lúc này Cung Như Thủy đúng là đã nghiêm túc nói với Hạ Ngôn. Thời điểm bắt đầu, dường như hắn chỉ cho rằng Hạ Ngôn chỉ là một đứa nhỏ.
   - Ha ha! Nếu không có vài phần thực lực, ta như thế nào đám đến khiêu chiến Cung Như Thủy tiền bối? Trận luận bàn này, chỉ sợ Cung Như Thủy tiền bối cũng phải dùng hết toàn lực đấy!
   Hạ Ngôn cười cười, nhìn Cung Như Thủy ở xa xa nói.
    
    bevanng

    • Số bài : 10303
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 26.06.2008
    • Trạng thái: offline
    RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:09:20 (permalink)
    Chương 1039 Bước Vào Cảnh Giới Tạo Hóa Cấp Giới Chủ!
    Tuy rằng từ bên dưới nhìn lên khoảng không loạn lưu, bởi vì tính đặc thù của năng lượng mà tầm mắt xuất hiện một ít vặn vẹo. Nhưng lúc này mọi người vẫn có thể trông thấy rõ ràng, năng lượng đặc thù ở chung quanh Hạ Ngôn và Cung Như Thủy cũng đều không thể tới gần hai người, mà khi dao động năng lượng sấp tới gần thân thể hai người bọn họ, rất nhanh liền bị một cổ năng lượng vô hình đẩy ra.
    Nên biết rằng, đó chính là dao động năng lượng trong thời không loạn lưu. tu luyện giả binh thường đụng tới dao động năng lượng đó, nếu không lựa chọn tránh né, nhất định phải sử dụng thần khí phòng ngự ngăn cản. Nhưng Hạ Ngôn và Cung Như Thủy, hai người căn bản là không thèm để ý tới đao động năng lượng đó là màu đen hay màu xám.
    - Đã thật lâu thật lâu... không có hoạt động khối thân thể này một chút cho giãn gân cốt. Không ngờ hôm nay có thể cùng Hạ Ngôn tiểu hữu luận bàn một phen, cũng coi như là chuyện may mắn.
    Giọng nói của Cung Như Thủy rất hùng hậu, từ bên trong không gian loạn lưu truyền ra, rất đông tu luyện giả Trọng Thiên cung điện phía dưới đều nghe được rõ ràng.
    “Vù!”
    Chi thấy từ trong thân hình Cung Như Thủy xoay quanh mà ra một con rồng dài. Con rồng này bay lên, sau đó đầu đuôi nối lại, hình thành một cái vật thể quỷ dị hình vòng tròn. Kèm theo tiếng vang quỷ dị liên tiếp, trong vật thể đó sinh ra từng luồng kiếm khí sắc bén đáng sợ. Chỉ trong nháy mắt, những kiếm khí đáng sợ này đã tràn ngập toàn bộ không gian.
    ‘Thật mạnh.” Hạ Ngôn nhìn những tia kiếm khí đó, cảm nhận được uy lực đáng sợ khiến tâm linh rung động, trong lòng cũng khó có thể bình tĩnh. Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm vào vật thể bóng kiếm, toàn thân linh lực màu vàng cũng dần dần vận dụng đến cực hạn.
    - Hạ Ngôn tiểu hữu! Một kiếm này nếu ngươi có thể tiếp được, thì coi như thực lực của ngươi đã cao hơn ta rồi!
    Trước khi phát động công kích cuối cùng, Cung Như Thủy nói với Hạ Ngôn giọng trầm trọng.
    Hạ Ngôn cũng cảm nhận được, nếu mình không toàn lực ứng phó, thì chỉ sợ không thể tiếp được một kiếm này.
    - Xuất chiêu đi!
    Hạ Ngôn trầm khí tức xuống, há mồm hét lớn một tiếng, linh lực màu vàng hóa thành hàng vạn hàng nghìn tia nhỏ li ti, sau đó xoắn lại cùng một chỗ, hình thành từng luồng dao động trong thời không loạn lưu giống như dòng nước chảy cuồn cuộn.
    “Đại Phân Thân Thuật!”
    “Đại Thái Cực Thuật!”
    Hạ Ngôn hóa thành tám phân thân. Mỗi một phân thân đều sử đựng Đại Thái Cực Thuật Nên biết rằng năng lực mỗi một phân thân của Hạ Ngôn đều không khác gì bản tôn. Chỉ cần có đủ linh lực cung ứng, Hạ Ngôn hoàn toàn có thể duy trì tám phân thân chiến đấu một thời gian dài, cũng tương đương như tám người mình chiến đấu cùng đối phương.
    Mỗi một phân thân tiêu hao linh lực đều là phi thường kinh người.
    Khi tám phân thân của Hạ Ngôn đều sử dụng Đại Thái Cực Thuật, linh lực sẵn có trong cơ thể hắn chỉ trong thời gian ngắn đó đã tiêu hao hết tám chín phần. Tiêu hao như thế quả thật kinh người.
    “Đại Thôn Phệ Thuật!”
    Lúc này, Hạ Ngôn tâm niệm vừa động, lại tiếp tục thi triển Đại Thôn Phệ Thuật, linh lực kinh người trong thời không loạn lưu, trong nháy mắt bổ sung linh lực tiêu hao cho Hạ Ngôn.
    - Đi!
    Cung Như Thủy nhẹ nhàng vung cánh tay lên, bóng kiếm trong vật thể kia liền phủ chụp về hướng thân hình Hạ Ngôn. Vô số kiếm khí đáng sợ khuấy động đao động năng lượng trong thời không loạn lưu.
    Ở xa xa nhìn lại chỉ thấy là một vòng xoáy năng lượng cực lớn, giống như một cơn bão lốc xoáy tối đen đáng sợ. Người vật đều không cách nào chịu đựng nổi năng lượng ăn mòn của cuồng phong bão táp.
    Rất đông tu luyện giả Trọng Thiên cung điện đều như ngừng thở, hai mắt đăm đăm nhìn hai người trong cuồng phong lốc xoáy kia.
    - Không nghĩ tới thực lực của Hạ Ngôn lại mạnh như thế, hắn còn chưa có bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ!
    Thương Ngưng cũng không có rời nơi này, nàng ở một chỗ vắng nhìn xem cuộc chiến. Khi nàng nhìn thấy Cung Như Thủy sử dụng vật thể đồ đằng kia, trong lòng liền nghĩ Hạ Ngôn có thể ngăn cản không được rồi. Nhưng không nghĩ rằng, Hạ Ngôn lập tức hóa thành tám phân thân, có thể dẫn động lực lượng đáng sợ như thế thế lực có vẻ ngang bằng với sư huynh Cung Như Thủy!
    Va chạm long trời lở đất, mặc dù là ở trong thời không loạn lưu, toàn bộ Trọng Thiên cung điện cũng chấn động kịch liệt. Nếu trận luận bàn này nếu diễn ra trong Trọng Thiên cung điện, e rằng Trọng Thiên cung điện dưới gió lốc đáng sợ này sẽ biến thành một đống hoang tản.
    “Rầm rẩm rầm rầm.”
    Đã không còn nhìn thấy bóng người trong lốc xoáy, chỉ có thể thấy một mảng tối đen ảm đạm đáng sợ. Mảng tối đen đó lan đến chỗ nào, hết thảy đều hóa thành hư vô.
    “Không xong, không ngờ hình thành lốc xoáy, lúc này muốn ngăn chặn lại cũng khó!” Hạ Ngôn nhìn đến lốc xoáy, trong lòng cả kinh.
    Lốc xoáy hình thành đã ngoài khả năng khống chế của hắn, ở trong lốc xoáy, Hạ Ngôn cùng Cung Như Thủy đều giống nhau phải chịu đựng lực hủy diệt cường đại.
    - Thần kiếm xuất!
    Một luồng kiếm quang màu đỏ đâm vào mảng tối đen đó!
    - Lốc xoáy đáng sợ.
    “Thẩn khí phòng ngự.”
    Hạ Ngôn cũng không thể không sử đụng thần khí phòng ngự, ngăn chống năng lượng đáng sợ khắp nơi nơi này. Những năng lượng đáng sợ này, có thể dễ đàng chôn vùi tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa bình thường. Cho dù là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch Tâm, cũng không thể chống đỡ được thời gian vài lần hô hấp. Lốc xoáy tối đen này, quả thực có thể so với Diệt Thần Vụ.
    Tụ linh huyệt của hắn xoay tròn đến cực hạn. Vầng sáng chung quanh Tụ linh huyệt cũng phát sáng hơn nhiều so với lúc bình thường, Hạ Ngôn lúc này cũng bất chấp không nghĩ nhiều, chỉ có thể liều mạng chống đỡ năng lượng lốc xoáy tối đen kia.
    “Bùng!”
    Đột nhiên, Tụ linh huyệt trong cơ thể Hạ Ngôn chẩn động một cái, vầng sáng kia đủng là vỡ ra ngoài ý muốn, rồi lập tức theo linh lực màu vàng lưu chuyển khắp mọi đường kinh mạch toàn thân
    Một loại cảm giác khoan khoái đễ chịu, từ trái tim lan tràn khắp toàn thân Hạ Ngôn.
    Hạ Ngôn sửng sốt, rồi sau đó mới mừng rỡ, mỗi một lỗ chân lông toàn thân đều hoàn toàn thư giãn. Mặc dù vẫn còn ở bên trong lốc xoáy tối đen, ngay trong nháy mắt đó, Hạ Ngôn đột phá.
    Từ cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch Tâm, đột phá đến cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Ngày này hắn đã chờ mong lâu như thế, lại tới một cách nhanh như vậy.
    Linh hồn cũng có một loại cảm giác mượt mà tự nhiên. Hạ Ngôn không biết linh hồn của mình hiện giờ ở vào trạng thái gì, nhưng lại biết rõ ràng, linh hồn của mình đã xảy ra biến hóa thật lớn, một loại biến hóa của chất.
    “Phù!”
    Thở manh ra một hơi, Hạ Ngôn bấm tay một cái, tám phân thân hợp lại làm một. Hạ Ngôn vẫn ở trong lốc xoáy, trên mặt mang theo ý cười bình thản. Cánh tay vạch một cái trong không gian, lốc xoáy tối đen này liền bắt đầu bị một nguồn năng lượng đáng sợ dẫn đường đi ra ngoài. Thời gian chừng hai ba lần hô hấp, năng lượng lốc xoáy tan biến mất bên trong thời không loạn lưu.
    Hạ Ngôn nhìn thấy bên ngoài thân thể Cung Như Thủy phù chụp một cái chuông lớn, rõ ràng đã dùng vật ấy để ngăn cản năng lượng lốc xoáy. Nếu không phải Hạ Ngôn đột phá đúng lúc, thực lực tăng mạnh, dẫn đường lốc xoáy đi ra ngoài, chỉ sợ cuối cùng hai người đều khó có thể toàn thân trở ra.
    Nhìn thấy năng lượng lốc xoáy tiêu tán, Cung Như Thủy cũng rất sửng sốt. Hắn giật mình kinh sợ nhìn Hạ Ngôn, đương nhiên cũng thu hồi cái chuông lớn bên ngoài thân thể. Từ trên người Hạ Ngôn, không nhìn thấy chút chật vật nào, mà lúc này mình lại có phần nhếch nhác.
    - Đa tạ Cung Như Thủy tiền bối.
    Hạ Ngôn hướng về Cung Như Thủy ôm quyền nói lời cảm tạ.
    Nếu không nhờ trận luận bàn cùng Cung Như Thủy này, bản thân mình muốn đột phá đến cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, còn không biết phải chờ tới khi nào. Có lẽ một ngày, có lẽ một năm, cũng có khi cần cả vạn năm.
    Một đường thuận lợi bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, Hạ Ngôn có thể thông qua thời gian để mình đạt tới cấp Giới chủ đỉnh. Mà hiện tại sức chiến đấu của hắn, cũng đã vượt qua phạm trù của tu luyện giả cấp Giới chủ.
    Cho dù là đám người Cung Như Thủy cũng không phải đối thủ của mình.
    - Ngươi...
    Cung Như Thủy chăm chú nhìn Hạ Ngôn, hắn cảm nhận được Hạ Ngôn dường như đã xảy ra một ít biến hóa, nhưng trong lúc nhất thời lại không thể nhìn ra rốt cuộc đã xảy ra biến hóa gì.
    - Nếu không nhờ có một trận chiến này với Cung Như Thủy tiền bối, ta còn không biết phải đợi tới khi nào mới có thể đột phá cảnh giới.
    Hạ Ngôn cười nói với Cung Như Thủy.
    - Cái gì?
    - Ngươi đã đột phá đến cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ?
    Cung Như Thủy chấn động, trên nét mặt vẫn luôn bình thản, lúc này cũng đầy vẻ phấn khích phi thường.
    - Đúng vậy!
    Hạ Ngôn gật đầu nói.
    - Ngươi khiêu chiến ta, chính là vì đột phá cảnh giới?
    Cung Như Thủy lúc này cũng nghĩ tới nguyên do.
    - Đúng vậy! Còn xin Cung Như Thủy tiền bối thứ lỗi cho sự quá đáng của Hạ Ngôn.
    Hạ Ngôn ôm quyền nói.
    - Thật đúng là... khó có thể hiểu nồi. Bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ mà lại đơn giản như thế sao? Ha ha! Chúc mừng Hạ Ngôn tiểu hữu!
    Cung Như Thủy tươi cười, chúc mừng Hạ Ngôn.
    Hai người rời thời không loạn lưu, trở lại Trọng Thiên cung điện. Lần này ánh mắt các tu luyện giả Trọng Thiên cung điện, nhìn về phía Hạ Ngôn hoàn toàn thay đổi.
    Thực lực của Hạ Ngôn khiến cho bọn họ cảm thấy kính sợ.
    “Vèo!”
    Thương Ngưng lại hiện thân, đôi mắt đẹp nhìn Hạ Ngôn, chớp chớp hàng mi thật dài, ánh mắt linh động, dường như có rất nhiều vấn đề muốn hỏi Hạ Ngôn.
    - Chúc mừng ngươi, Hạ Ngôn.
    Cuối cùng, Thương Ngưng lại chỉ nói một câu này.
    - Thương Ngưng tỷ, cảm ơn!
    Hạ Ngôn cũng nói lời cảm tạ Thương Ngưng. Ánh mắt nhìn Thương Ngưng, trong lòng đúng là có một loại “cảm giác ngo ngoe muốn động”. Loại cảm giác này dường như từ trước tới giờ Hạ Ngôn còn chưa từng có.
    Dường như cảm nhận được ánh mắt có chút quái dị của Hạ Ngôn, đôi mày liễu của Thương Ngưng khẽ nhíu lại một chút, quay mặt đi, tuy nhiên cũng không có rời đi. Trong lúc nhất thời, mọi người đều rơi vào trầm mặc.
    - Ha ha! Hạ Ngôn tiểu hữu! Nhiều năm như vậy, trong các tu luyện giả ta gặp, trừ Thương Hà Thần chủ ngươi là người có thiên phú mạnh nhất!
    Cung Như Thủy nói tự đáy lòng.
    - Đương nhiên, thiên phú của ngươi có lẽ cũng không dưới Thương Hà Thần chủ. Thật hy vọng một ngày, có thể nhìn thấy Hạ Ngôn tiểu hữu bước vào cảnh giới Thần chủ.
    Trong ánh mắt Cung Như Thủy lộ ra một vẻ hướng tới.
    - Tốt lắm! Ta trở về trước đây!
    Vừa nói dứt lời, thân ảnh Cung Như Thủy liền “vèo” một cái biến mất ở trước mặt mọi người, về tới bên trong biệt viện của mình ở phía dưới.
    - Hạ Ngôn! Tới gặp ta!
    Đột nhiên, một thanh âm vang lên trong không gian Trọng Thiên cung điện. Mọi người đều nghe rõ ràng.
    “Là Trọng Thiên Giới chủ gọi ta.” Hạ Ngôn lập tức nghe ra là thanh âm của Trọng Thiên Giới chủ Cung Minh. Các tu luyện giả Trọng Thiên cung điện, nghe được thanh âm đều lộ sắc mặt trang nghiêm, thái độ cực kỳ cung kính.
    - Giới Chủ đại nhân gọi ngươi, ngươi mau đi đi!
    Thương Ngưng xoay người, lại nhìn về phía Hạ Ngôn, nói một câu.
    - Được!
    Hạ Ngôn gật đầu.
    - Nếu như ngươi phải rời đi, trước phải tới gặp ta!
    Thương Ngưng ấp a ấp úng lại nói một câu, sau đó thân hình chớp động, liền biến mất ở trước mặt Hạ Ngôn.
    - Ồ?
    Hạ Ngôn sửng sốt
    “Nhưng, ta không biết ngươi ở đâu nha? Trọng Thiên cung điện này lớn như vậy.” Hạ Ngôn nói thầm một câu.
    Ở tiểu không gian lúc trước, Hạ Ngôn lần thứ hai gặp lại Thần chủ Cung Minh. Mà đồ án không ngừng diễn biến trên bốn phía vách tường trong phòng này đã biến mất không thấy.
    - Giới Chủ đại nhân!
    Nhìn thấy Cung Minh, Hạ Ngôn vội vàng thi lễ.
     
     bevanng

     • Số bài : 10303
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 26.06.2008
     • Trạng thái: offline
     RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:10:41 (permalink)
     Chương 1040 Thần Chủ Cũng Xót Dạ!
     Thần chủ Cung Minh, chậm rãi xoay người, trên mặt mang theo ý cười vui mừng.
     - Hạ Ngôn! Thiên phú của ngươi còn mạnh hơn so với Thương Hà trước đây. Quả thực khó có thể tưởng tượng. Tuy rằng ta cho ngươi đi luận bàn cùng Cung Minh, nhưng trong lòng thực ra cũng không có ôm quá nhiều hy vọng. Nhưng không ngờ ngươi... lại thật sự bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.
     Cung Minh cũng đúng thực bất ngờ.
     Tình huống của Hạ Ngôn ở trước lúc đột phá, tuy rằng chỉ kém một lớp màng mỏng chưa có phá vỡ, thoạt nhìn dường như cũng không khó, nhưng là mức độ khó khăn trong đó, không phải người bình thường có thể đo lường được.
     Theo như phương pháp của Cung Minh, cũng chỉ có một tia hy vọng rất nhỏ, nhưng không ngờ Hạ Ngôn lại thật sự sử dụng một tia hy vọng nho nhỏ này đột phá cảnh giới của mình! Cho nên, lúc này ngay cả Thần chủ Cung Minh đều rất cao hứng vì Hạ Ngôn.
     - Nói đi, ngươi có điều gì muốn hoàn thành mà khó có thể làm được? Ta có thể giúp ngươi hoàn thành.
     Thần chủ Cung Minh hiển nhiên rất cao hứng, không ngờ lại nói ra có thể thỏa mãn bất cứ một nguyện vọng nào của Hạ Ngôn.
     Hạ Ngôn nghe được câu nói của Thần chủ Cung Minh, hắn cũng ngây người một chút, rồi sau đó nở nụ cười.
     ‘Tài nguyên vật phẩm tạm thời ta không thiếu, tài nguyên của ta cũng đủ để ta tăng lên tới Giới chủ đỉnh.”
     “Trong lòng ta không yên tâm chính là gia tộc ở Lang Tà Giới, tuy nhiên hiện tại có Thổ Cẩu thủ hộ Lang Tà Giới, trừ phi cường giả cảnh giới Thần chủ xâm lấn, bằng không cũng sẽ không có nguy hiểm gì.”
     “Đúng rồi...”
     Hạ Ngôn trầm tư một lát, ánh mắt chợt lóe sáng, hắn nghĩ tới một kiện vật phẩm trên người.
     Kiện vật phẩm này là Tháp Thời Gian của Điện chủ Huyền Thượng Vũ đưa cho hắn. Tháp Thời Gian cộng tất cả có ba tầng, tầng thứ nhất là tốc độ dòng chảy thời gian gặp mười lần. Mà tầng thứ hai và tầng thứ ba đều vì hư hao mà không thể sử dụng. Tháp Thời Gian không phải là bảo vật thời gian bình thường, tu luyện giả tiến vào Tháp Thời Gian, có thể thuận lợi tránh né những người khác truy kích. Lúc trước khi Hạ Ngôn còn chưa có lĩnh ngộ bộ phận tâm pháp thứ năm và bộ phận thứ sáu, thời điểm đó chính là dựa vào Tháp Thời Gian đã nhiều lần tìm được đường sống trong chỗ chết.
     - Giới Chủ đại nhân! Ta có một kiện thần khí hư hao, muốn nhờ ngài hỗ trợ sửa chữa một chút!
     Hạ Ngôn nói.
     - Ồ? Là thần khí gì?
     Thần chủ Cung Minh cười cười:
     - Lấy ra cho ta nhìn thử xem.
     - Dạ!
     Linh lực màu vàng trong cơ thể Hạ Ngôn hơi chuyển động, một kiện tiểu tháp màu đen bình thường, từ trong cơ thể Hạ Ngôn hiện ra, tản ra một loại khí tức phong cách cổ xưa.
     Hạ Ngôn đưa tiểu tháp qua cho Thần chủ Cung Minh. Thần chủ Cung Minh tự nhiên tiếp nhận, ý niệm trong đầu quét qua Tháp Thời Gian. Ngay lúc này, Thần chủ Cung Minh chợt biến sắc.
     Thời điểm Thần chủ Cung Minh nhìn lại về phía Hạ Ngôn, khóe miệng đều khẽ co giật một chút.
     - Hạ Ngôn! Vật này từ đâu ngươi lấy được?
     Cung Minh có chút nôn nóng hỏi.
     - À?
     Hạ Ngôn nhướng mày, có hơi bất ngờ nhìn Cung Minh:
     - Thời điểm ta ở Lang Tà Giới, Điện chủ Lang Tà Điện đưa cho ta Tháp Thời Gian này.
     - Điện chủ Lang Tà Điện Lang Tà Giới đưa cho ngươi Tháp Thời Gian này?
     Cung Minh kéo dài miệng hỏi, dường như là nghe được chuyện khó tin nhất trong thiên hạ.
     Hạ Ngôn cũng mơ hồ có cảm giác tiểu tháp này dường như cũng không tầm thường. Thần chủ Cung Minh thì loại bảo vật gì còn chưa thấy qua? Vậy mà khi hắn nhìn thấy tiểu tháp này, không ngờ lại lộ ra biểu tình thất thố như vậy.
     - Hạ Ngôn! Vận may của ngươi... thật đúng là...
     Cung Minh nhẹ lắc lắc đầu,
     - Tháp Thời Gian này, hắn là bảo vật tuyệt thế của Thần Châu, bởi vì ở bên trong tứ vực không có người nào có thể luyện chế ra được trọng bảo như vậy. Tiểu tháp chia làm ba tầng, tầng thứ nhất là gấp mười tốc độ dòng chảy thời gian, mà tầng thứ hai là gấp một trăm lần tốc độ dòng chảy thời gian, về phần tầng thứ ba chính là gấp một ngàn lần tốc độ chảy thời gian.
     - Nói cách khác, ở tầng thứ ba tu luyện một ngàn năm, ở bên ngoài chỉ mới qua một năm.
     Cung Minh chậm rãi nói xong, Hạ Ngôn lại nghe đến ngây dại.
     Gấp một trăm lần tốc độ dòng chảy thời gian? Gấp một ngàn lần tốc độ chảy thời gian?
     Nguyên vốn trước đây, Hạ Ngôn mặc dù có phỏng đoán qua, tầng thứ hai có thể là gấp hai mươi lần tốc độ dòng chảy thời gian, tầng thứ ba có thể là gặp ba mươi lần. Bởi vì, cho dù là tu luyện giả Giới chủ đỉnh, hao phí một lượng lớn bảo vật luyện chế ra thần khí thời gian, bình thường cũng chính là gấp hai ba mươi lần tốc độ dòng chảy thời gian.
     - Tuy nhiên, tảng thứ hai tầng thứ ba của Tháp Thời Gian này đều đã hư hao, hiện tại không thể sử dụng.
     Cung Minh lại lắc đầu, biểu tình có hơi tiếc hận.
     - Ngươi muốn ta giúp ngươi sửa chữa Tháp Thời Gian à?
     Cung Minh hỏi Hạ Ngôn.
     Vừa rồi, hắn đáp ứng giúp Hạ Ngôn đạt thành một cái nguyện vọng.
     - Dạ? Có thể được chứ?
     Hạ Ngôn nhìn Thần chủ Cung Minh, phát hiện sắc mặt Thần chủ Cung Minh dường như có hơi rối rắm.
     - Ta cũng chỉ có thể sửa chữa tầng thứ hai của Tháp Thời Gian, cũng chính là không gian gặp một trăm lần tốc độ dòng chảy thời gian, về phần tầng thứ ba, có lẽ chỉ có tu luyện giả cường đại nhất ở Thần Châu mới có thể chữa trị được.
     Cung Minh hít vào một hơi rồi nói với Hạ Ngôn.
     - Vậy nhờ Giới Chủ đại Nhân giúp ta sửa chữa tầng thứ hai Tháp Thời Gian này đi!
     Hạ Ngôn lập tức ánh mắt sáng ngời nói.
     Mặc dù chỉ có thể chữa trị tầng thứ hai, cũng đúng là thần khí thời gian khó lường. Đây chính là gặp một trăm lần tốc độ dòng chảy thời gian nha! Ở bên trong tu luyện một trăm năm, bên ngoài chỉ mới qua thời gian một năm.
     - Cái này... Được rồi!
     Thần chủ Cung Minh lộ ra sắc mặt có chút xót dạ.
     - Hạ Ngôn này! Ngươi thật sự là độc mà! Tháp Thời Gian này, ở toàn bộ Thần Châu chỉ sợ cũng chỉ có hai ba kiện thôi. Luyện chế loại bảo vật này, trừ phi là cường giả siêu cấp của Thần Châu, hơn nữa hao phí tài liệu quả thực không thể tưởng tượng. Ta sửa chữa tầng thứ hai của Tháp Thời Gian này, thật cũng là...
     Cung Minh có hơi khó xử ấp úng nói.
     Hạ Ngôn nghe đến đây liền hiểu rõ, Thần chủ Cung Minh đúng là xót dạ. Phỏng chừng muốn sửa chữa tầng thứ hai của Tháp Thời Gian, hao phí tài liệu cũng là phi thường phi thường kinh người đây? Bằng không, với thân phận và địa vị của Thần chủ Cung Minh, sao có thể có biểu tình như vậy, một chút dứt khoát cũng không có.
     - Ngươi trước đi làm chuyện riêng của mình đi! Một tháng sau gặp lại ta tại đây lấy lại Tháp Thời Gian.
     Thần chủ Cung Minh phất tay áo nói với Hạ Ngôn, vẻ mặt kia giống như hận không thể tát cho Hạ Ngôn một cái.
     Hạ Ngôn cười hắc hắc, rất nhanh chuồn ra khỏi phòng.
     Ở trong không gian Trọng Thiên cung điện rộng lớn, Hạ Ngôn theo trong miệng một gã tu luyện giả Trọng Thiên cung điện biết được chỗ Thương Ngưng tu luyện, liền trực tiếp bay tới.
     - Thương Ngưng tỷ!
     Phía trôi một biệt viện u tĩnh. Hạ Ngôn ra tiếng gọi.
     - Vào đi!
     Một lát sau, từ bên trong truyền ra tiếng của Thương Ngưng. Hạ Ngôn không chút do dự, trực tiếp vọt vào, đi tới phòng truyền ra thanh âm. Thương Ngưng đang ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, ánh mắt nhìn Hạ Ngôn vừa mới bước vào. Mùi thơm thoang thoảng tràn ngập khắp gian phòng, khiến Hạ Ngôn không tự chủ được hít sâu một hơi.
     - Ngươi sắp rời đi phải không?
     Thương Ngưng hỏi.
     - Đúng vậy!
     Hạ Ngôn gật đầu.
     - Đi Thần Châu?
     Thương Ngưng lại hỏi.
     - Đúng vậy!
     Hạ Ngôn lại gật đầu.
     - Ừ! Trước khi đi, ngươi phải làm một chuyện.
     Thương Ngưng cắn cắn bờ môi, dường như hạ quyết tâm rất lớn, sắc mặt liên tục biến đổi.
     - Thương Ngưng tỷ cứ nói, ta có thể làm được nhất định sẽ cố hết sức.
     Hạ Ngôn có hơi lấy làm lạ, tuy nhiên vẫn là nói như vậy. Dù sao, Thương Ngưng là nữ nhi của Thương Hà.
     - Phụ thân từng thông qua thủy tinh truyền âm lưu một câu cho ta.
     Thương Ngưng đưa mắt nhìn ra phía bên ngoài, trên gương mặt xinh đẹp khiến người ta hít thở không thông, lại lộ ra một vẻ bi thương. Thấy vậy, trong lòng Hạ Ngôn cũng hơi xót xa.
     - Phụ thân bảo ta, cùng người thừa kế của ông ấy kết làm vợ chồng.
     Thương Ngưng hít vào một hơi, đột nhiên kiên định nói ra rất nhanh.
     - Cái gì?
     Nghe nói như thế Hạ Ngôn giật mình lắp bắp kinh hãi.
     - Khi đó phụ thân đột nhiên thông qua thủy tinh truyền âm truyền cho ta những lời này, ta cũng không hiểu vì sao phụ thân làm như vậy. Về sau ta vẫn không thể gặp lại phụ thân mới mơ hồ biết, lúc ấy phụ thân nhất định đang gặp nguy hiểm thật lớn, mà ngay cả phụ thân cũng không thể giải quyết. Tuy nhiên ông ấy cũng sớm có chuẩn bị, biết sớm hay muộn sẽ có người thừa kế ông ấy xuất hiện.
     Thương Ngưng khẽ nhíu đôi mày lá liễu, chậm rãi nói ra.
     Với năng lực của Thương Hà, cường giả tuyệt thế cảnh giới Thần chủ như vậy, Hạ Ngôn hiện tại vẫn còn không thể hoàn toàn hiểu nỗi.
     - Thương Hà Thần chủ ông ấy...
     Hạ Ngôn hơi nhíu mày lại, tâm tình cũng đúng là thấp thỏm lo âu.
     - Lần đầu tiên ta ở bên ngoài Chu Tước Thành nhìn thấy ngươi, thì biết phụ thân lựa chọn người thừa kế không có sai.
     Thương Ngưng nói tiếp:
     - Ngươi không hài lòng với ta sao?
     - Vừa lòng! Nhưng mà... cái này...
     Sắc mặt Hạ Ngôn ửng đỏ.
     - Có hơi quá đột ngột...
     Bỗng nhiên Thương Ngưng đứng lên, bước tới trước vài bước, gần như gần sát thân thể Hạ Ngôn. Nhìn khuôn mặt tinh xảo đến không gì sánh kịp, hô hấp của Hạ Ngôn cũng dồn dập hẳn lên.
     “Bộp!”
     Cửa sổ phòng lập tức toàn bộ đóng lại, cả gian phòng đều bị linh lực bao bọc lấy. Hiện tại bất kỳ người nào đều không thể tới gần biệt viện này.
     - Trước khi huynh đi, phải làm xong chuyện này, lưu lại huyết mạch của huynh!
     Giọng nói êm dịu ấm áp của Thương Ngưng vang nhẹ bên tai Hạ Ngôn. Thân mình Hạ Ngôn run lên, liền cảm giác được trên người nhiều thêm một bản tay mềm mại như không có xương. Bàn tay này chậm rãi du động từ trên xuống dưới.
     “Được rồi...” Hạ Ngôn vừa động tâm niệm, liền làm ra động tác tương ứng.
     Vòng eo mảnh khảnh, làn da mềm mại như tơ, thêm mùi thơm thoang thoảng, khiến người ta không thể tự kềm chế.
     Suốt một tháng, cửa phòng Thương Ngưng đều không có mở ra lần nào.
     Một tháng sau, Hạ Ngôn từ trong tay Thần chủ Cung Minh cầm lại Tháp Thời Gian.
     - Đi tới Thần Châu, cần phải hết sức cẩn thận, hãy nhớ hành động nhất định phải hạ thấp mình xuống!
     Thần chủ Cung Minh căn dặn Hạ Ngôn.
     - Nhất định phải còn sống, muội ở Trọng Thiên cung điện chờ huynh trở về gặp mẫu tử chúng ta.
     Thương Ngưng làm như vô tình nhắc đến con trai độc nhất của mình với Hạ Ngôn. Tuy rằng thời gian mới không đến một tháng, nhưng Thương Ngưng biết rõ biến hóa trên cơ thể mình, nàng đã có mầm móng của Hạ Ngôn lưu lại.
     Bên ngoài bãi săn bắn, một thân ảnh màu trắng rất nhanh bay đi về hướng trung tâm.
     Dọc theo đường đi, Hạ Ngôn bay ngang qua không biết bao nhiêu đại thế giới, ước chừng phi hành suốt thời gian ba tháng, mới tới gần chỗ trung tâm. Nơi này, đã sát biên giới đi vào Thần Châu, ở vùng biên giới Thần Châu có rất nhiều Bí Cành, trong những Bí Cảnh này có nhiều bảo vật. Cho nên, có rất nhiều, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ của tứ vực, xuất hiện ở vùng biên giới này tìm kiếm Bí Cảnh có dấu bảo vật.
     Ở khu vực biên giới thì không nhìn thấy tu luyện giả Thần Châu. Tu luyện giả Thần Châu gần như từ trước đến nay không bước ra ngoài Phân Thần Tuyến, Mà tu luyện giả của tứ vực, cũng gần như không bước vào Phân Thần Tuyến. Phân Thần Tuyến chính là đường ranh giới giữa Thần Châu và tứ vực.
     Mà lúc này Hạ Ngôn cách Phân Thần Tuyến, đại khái còn không đến một ngày lộ trình phi hành. Đây là một địa phương không có chút ánh sáng gì, Trong không gian này đầy dẫy cuồng phong gió lốc, có thể xé nát thân thể tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa bình thường.
      
      bevanng

      • Số bài : 10303
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 26.06.2008
      • Trạng thái: offline
      RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:12:05 (permalink)
      Chương 1041 Phân Thần Tuyến!
      “Khu vực trung tâm này đánh giết nhau thật đúng là nhiều.” Hạ Ngôn tiến vào khu vực biên giới Thần Châu, nửa ngày sau đã đụng phải ba lượt tu luyện giả đánh giết. Tuy nhiên, Hạ Ngôn cũng không có xen vào việc của người khác, mỗi lần bay tới chỗ có phát sinh đánh nhau, hắn đều rất nhanh bay thẳng qua.
      “Phía trước, chính là thông đạo Phong Sào (tổ ong) rồi!”
      Hạ Ngôn giảm chậm tốc độ lại, bởi vì nơi này đã cách Phân Thần Tuyến không xa, chỉ cần đi qua thông đạo Phong Sào, cũng chính là vượt qua Phân Thẩn Tuyến, từ tứ vực tiến vào khu vực Thần Châu.
      - Ồ?
      Hạ Ngôn phát ra khí tức, tra xét cảnh vật bốn phía chung quanh, lại phát hiện phía trước tụ tập không hề ít tu luyện giả, thậm chí còn có đánh nhau. Hơn nữa địa điểm bọn họ đánh nhau, lại chính là ở ngay trước thông đạo Phong Sào.
      “Vèo!”
      Hạ Ngôn biến mất tại chỗ, thời gian vài lần hô hấp đã xuất hiện ở địa phương trước đó nhìn thấy mấy chục tu luyện giả. Mấy chục tu luyện giả này cũng không phải một hai thế lực. mà có hơn mười thế lực. Hiện tại đang chiến đấu với nhau, cũng chỉ có năm tu luyện giả, thực lực đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ. Hơn nữa là bốn người đang vây công một người, trên mặt đất đã có mấy thi thể đầm đìa máu tươi.
      Có thể đi vào vùng biên giới Thần Châu, gần như đều là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ trở lên, ngay cả cảnh giới cấp Giới chủ cũng không ít. Thực lực tu luyện giả thấp kém, căn bản là không thể đặt chân vào khu vực này.
      Hạ Ngôn nhìn thấy, thông đạo Phong Sào ngay tại phía sau mấy tu luyện giả đang giao chiến.
      - Chờ một chút!
      Hạ Ngôn mới vừa định bay tới thông đạo Phong Sào, bất chợt có một thanh âm trong trẻo lanh lảnh gọi lại. Nhìn lại theo tiếng gọi, thấy là một nữ nhân xinh đẹp, mặc hắc y bó sát người, làm tăng thêm dáng vẻ mềm mại, đang dùng một đôi mắt như đôi bảo thạch đen nhánh nhìn Hạ Ngôn.
      - Có chuyện gì sao?
      Hạ Ngôn nhìn kỹ nữ nhân, tra xét biết được thực lực của đối phương là cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.
      - Ngươi là đi một mình?
      Nữ nhân cẩn thận quan sát Hạ Ngôn, rồi sau đó mới nhíu mày hỏi.
      - Đúng vậy.
      Hạ Ngôn gật đầu.
      - Ngươi không thể cứ như vậy đi qua!
      Nữ nhân nói giọng quả quyết như đỉnh đóng cột
      - Vì sao?
      Hạ Ngôn khó hiểu hỏi.
      - Ngươi ngốc à? Ngươi xem những người phía trước, ở đó có cả cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm. Ngươi nhìn lại xem mấy người kia, mấy người đó đều là đồng bọn với nhau. Bọn họ ở đó, không cho phép bất cứ tu luyện giả nào tới gần.
      Nữ nhân hơi nhíu mày, nói với Hạ Ngôn như dạy dỗ em bé.
      Hạ Ngôn đương nhiên cũng nhìn ra được, trong trận chiến đó có bốn người chính là đồng bọn, đang hợp lực đánh giết một gã tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.
      - Vậy thì như thế nào?
      Hạ Ngôn hỏi.
      - A?
      - Ngươi thật khờ mà? Bọn họ nhiều người như vậy, còn có cường già cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm tọa trấn, ngươi đi qua không phải là tìm chết sao?
      Nữ nhân có chút có cảm giác dường như bị Hạ Ngôn đánh bại, bất đắc dĩ nói.
      - Ta là sợ ngươi mất đi tính mạng vô ích, mới đúng lúc nhắc nhở ngươi cứu ngươi một mạng. Không lẽ không biết lòng tốt của người ta à!
      Nữ nhân đảo cặp mắt trắng dã nói với Hạ Ngôn.
      “Phù phù!”
      Lúc này, một tiếng kêu rên truyền đến, trận chiến đã chấm dứt. Tên tu luyện giả bị vây bị giết chết tại đương trường, ngay cả linh hồn cũng không thể chạy thoát.
      - Ngươi thấy rồi chứ? Những người đó rất hung tàn, ngươi đi vào đó chính là tìm chết.
      Nữ nhân chỉ vào trường đấu thấp giọng nói.
      - Vậy ngươi vì sao còn ở lại chỗ này?
      Hạ Ngôn khó hiểu hỏi
      Không chỉ là nữ nhân này, bốn phía còn có không ít tu luyện giả. đều ở tại chỗ này không chịu rời đi, dường như là đang chờ đợi điều gì. Hạ Ngôn đúng là hơi lấy làm lạ, những người này cũng không phải muốn thông qua thông đạo Phong Sào tiến vào Thần Châu, vậy tụ tập tại trước Phong Sào này để làm cái gì chứ?
      - Ồ? Ngươi không biết chuyện đã xảy ra vừa rồi à?
      Nữ nhân trọn to đôi mắt như đôi bảo thạch đen nhánh, nhìn Hạ Ngôn không thể hiểu nổi:
      - Ngươi không phải vừa rồi cùng tới đây à? Vậy ngươi tới nơi này làm cái gì?
      - Mới vừa rồi là một gã tu luyện giả chiếm được trân bảo Bổ Thiên Thần Thạch đấy. Sau đó bị rất nhiều tu luyện giả điên cuồng đuổi giết, cuối cùng trọng thương chạy tới nơi này. Không ngờ trước khi chết hắn ném Bổ Thiên Thần Thạch vào thông đạo Phong Sào. Ôi! Chúng ta ai dám tiến vào thông đạo Phong Sào để lấy lại Bổ Thiên Thần Thạch chứ! Lại không cam lòng bỏ đi, cho nên cứ tập trung ở chỗ này chờ thời!
      Nữ nhân không đợi Hạ Ngôn lên tiếng, lại nói tiếp, vừa nói vừa cảm thán liên tục.
      - Bổ Thiên Thần Thạch?
      Hạ Ngôn biết loại trân bảo này, giá trị cũng chính là mấy trăm vạn khỏa Quy Nguyên Đan, không thể tưởng được vì một khối Bổ Thiên Thần Thạch như vậy, mà lại có nhiều người chém giết nhau tranh giành như thế.
      Khối Bổ Thiên Thần Thạch đó, còn bị tên tu luyện giả đã chết ném vào thông đạo Phong Sào.
      Bên trong thông đạo Phong Sào nguy hiểm dị thường bên trong đầy dẫy các loại năng lượng quỷ dị đáng sợ. Tu luyện giả tiến vào trong đó, thì sẽ rất khó sống được. Cho nên những tu luyện giả này biết rõ Bổ Thiên Thần Thạch ngay tại trong thông đạo Phong Sào, cũng không dám tiến vào thông đạo lấy ra.
      Nghĩ vậy, Hạ Ngôn nở nụ cười, thật đúng là “người vì tiền của mà chết, chim vì tham mồi mà chết”!
      - Ngươi cười cái gì?
      Nữ nhân thấy Hạ Ngôn bật cười ra tiếng, không khỏi kinh ngạc hòi.
      - Không có gì! Chỉ là cảm thấy hơi buồn cười. Những người này không dám tiến vào thông đạo Phong Sào lấy lại Bổ Thiên Thần Thạch, mà lại không cam lòng cứ như vậy rời đi, hao tốn thời gian vô ích ở nơi này, chẳng phải là quá ngốc sao?
      Hạ Ngôn cười nói.
      - Ồ? Ngươi mới thật đúng là ngốc! Đó chính là trân bảo Bồ Thiên Thần Thạch đấy, giá trị ước chừng mấy trăm vạn khỏa Quy Nguyên Đan, cứ như vậy để lại trong thông đạo Phong Sào, chẳng phải là rất đáng tiếc sao?
      Nữ nhân nâng cao giọng nói một chút, nói với vẻ không phục
      - Ngươi nói cũng đúng! Đúng rồi, ngươi cũng đi một mình thì phải?
      Hạ Ngôn thấy qua một hồi lâu, cũng không có đồng bạn của nữ nhân xuất hiện, liền lên tiếng hỏi.
      - Đúng vậy! Ta cũng đi một minh. Ngươi có biết một mình hoạt động tại vùng biên giới Thần Châu này có biết bao nhiêu nguy hiểm không? Ta thấy ngươi cũng đi một mình, mới nhắc nhở ngươi cẩn thận một chút.
      Nữ nhân lại chớp chớp đôi mắt to như đôi bảo thạch đen nhánh nói với Hạ Ngôn.
      - Ừ! Đa tạ ngươi!
      Hạ Ngôn nói lời cảm tạ:
      - Tuy nhiên, ta vẫn muốn đi tới, bởi vì ta muốn đi vào trong thông đạo Phong Sào kia! Bọn họ chặn ở phía trước thông đạo, ta dù sao cũng không thể hao phí thời gian ở chỗ này.
      Hạ Ngôn lắc đầu.
      - Cái gì? Ngươi muốn chết à? Ta đã nói rồi, những người đó rất hung tàn, nếu ngươi đi tới, khẳng định bọn họ sẽ giết chết ngươi! Cái gì? Ngươi muốn đi vào thông đạo Phong Sào? Này! Ngươi như thế nào còn muốn đi...
      Thấy Hạ Ngôn cứ lặng lẽ rồi bay đi về phía trước, nàng cũng cấp tốc đuổi theo, với ý đồ khuyên bảo Hạ Ngôn thay đổi chủ ý. Tuy nhiên lúc này, hai người bọn họ đã bị tu luyện giả của thế lực lớn nhất phía trước thông đạo Phong Sào kia chú ý tới.
      - Bị phát hiện rồi, thật đúng là... đầu ngươi có phải có vấn đề hay không đây?
      Nữ nhân đảnh chịu không biết làm sao:
      - Một hồi chúng ta liều mạng chạy trốn, ở vùng biên giới Thần Chầu này, bọn họ muốn đuổi theo chúng ta cũng khó.
      Nữ nhân đã làm tốt chuẩn bị chạy trốn, tròng mắt vừa đảo qua đảo lại vừa càu nhàu.
      - Vì sao phải chạy trốn?
      Hạ Ngôn liếc mắt nhìn nữ nhân một cái, hỏi ngược lại.
      - Ngươi...
      Nữ Nhân nghe vậy, thiếu chút nữa tức điên lên. Lúc này, mấy tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ đã đi tới đón đường, lạnh lùng nhìn hai người.
      - Hai người các ngươi, mau mau cút ngay!
      Một thanh âm từ phía sau mấy tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ truyền đến, là do gã Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch Tâm đang nói. Ánh mắt của hắn đảo qua trên người Hạ Ngôn và nàng kia, rồi quát tháo hai người với vẻ khinh thường
      - Ngươi là đang nói chuyện cùng ta?
      Hạ Ngôn mặt như sương lạnh, nhìn chằm chằm tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm kia.
      Người kia sửng sốt, sau đó cẩn thận quan sát Hạ Ngôn, khóe miệng mở to ra:
      - Tiểu tử, ngươi là chán sống rồi phải không? Cũng muốn giống như mấy người vừa rồi kia chết ở chỗ này hay sao?
      - Sống chết của ta, đâu phải ngươi có thể định đoạt?
      Hạ Ngôn cười lạnh nói.
      - Tên này điên rồi!
      Nữ Nhân bên cạnh Hạ Ngôn quả thực tức muốn hộc máu. Nàng đúng là hối hận đã nhắc nhở người kia. Vốn nàng nhìn bộ dạng người này thuận mắt, lại cực kỳ trẻ tuổi, trong lúc nhất thời động lòng trắc ẩn nhắc nhở, không nghĩ tới bây giờ lại rơi vào hoàn cảnh như vậy.
      Mà bốn phía còn có một vài thế lực, cũng đều nhìn xem với vẻ vui sướng khi người gặp họa. Thực lực của bọn họ không bằng tu luyện giả của thế lực chiếm giữ ở phía trước thông đạo Phong Sào, nên chỉ có thể tạm thời ở xa xa quan sát, và đợi cơ hội.
      - Ha ha ha... Thật rất lâu rồi, không ai dám nói với ta như vậy. Hôm nay, không ngờ gặp được một tên tiểu tử không sợ trời không sợ đất. Thú vị, thật rất thú vị!
      Hai mắt gã tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm kia tỏa sáng nhìn Hạ Ngôn, trên gương mặt u ám của hắn lộ ra vẻ tươi cười.
      - Tiểu tử! Ngươi tên là gì, đến từ đại thế giới nào?
      Gã Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ mở miệng hỏi.
      Kỳ thật, đúng là hắn bị Hạ Ngôn dọa cho có chút hoảng sợ, cho nên mới cố ý hỏi như thế, ý đồ muốn dò xét thân phận của Hạ Ngôn.
      - Hạ Ngôn, đến từ LangTà Giới.
      Hạ Ngôn nói thẳng ra.
      - Lang Tà Giới? Đó là ở địa phương nào? Cho tới bây giờ ta chưa từng nghe qua.
      Gã Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ nhíu nhíu mày, suy nghĩ một lát mới lắc đầu nói.
      - Ồ vùng biên thuỳ xa xôi, tự nhiên ngươi chưa từng nghe qua.
      Hạ Ngôn thản nhiên nói, ánh mắt híp lại.
      - Tiểu tử kia! Ngươi một mình đến từ đại thế giới biên thuỳ, dám ở trước mặt ta kiêu ngạo như thế?
      Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm sờ sờ cằm, híp mắt:
      - Ngươi cũng là vì khối Bổ Thiên Thần Thạch kia à? Bổ Thiên Thần Thạch kia ở trong thông đạo Phong Sào, ngươi có biện pháp có thể lấy ra sao?
      Người này dùng nhiều phương pháp muốn đi tới chỗ Bổ Thiên Thần Thạch, nhưng đều bị thất bại. Lúc này thấy Hạ Ngôn muốn đi tới, hắn nghĩ Hạ Ngôn hẳn có biện pháp nào đó.
      - Ta không vì Bổ Thiên Thần Thạch kia, tuy nhiên ta muốn đi vào thông đạo Phong Sào.
      Hạ Ngôn lắc đầu, nghiêm mặt nói.
      - Cái gì?
      - Ngươi muốn đi vào trong thông đạo Phong Sào?
      Gã Điện chủ Hạch Tâm thoáng kinh ngạc một chút, sau đó trên mặt hiện ra biểu tình vặn vẹo, dữ tợn nói:
      - Tên khốn! Ngươi trêu đùa ta à?
      Ngay cả tu luyện giả cấp Giới chủ cũng không đám tùy ý tiến vào thông đạo Phong Sào. Cũng khó trách gã Điện chủ Hạch Tâm này, vừa nghe Hạ Ngôn nói liền cảm thấy như mình bị đùa giỡn.
      - Vị đại nhân này! Ngài đừng tức giận, hắn đầu óc có chút vấn đề! Há há... Chúng ta rời đi ngay, ngài ngàn vạn lần đừng nóng giận!
      Nữ nhân bên cạnh Hạ Ngôn, cười xòa nói.
      - Ta quen thuộc với ngươi sao?
      Hạ Ngôn nghiêng người, nhìn hắc y nữ Nhân cười nói:
      - Người này dám nhục mạ ta, hôm nay hắn không có khả năng còn sống rời đi nơi này. Ta hỏi ngươi, ngươi có muốn Bồ Thiên Thần Thạch bên trong hay không?
      - A?
      Nữ nhân trợn tròn đôi mắt to, cảm thấy tiểu tử áo trắng trước mặt này quả thực bất trị.
       
       bevanng

       • Số bài : 10303
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 26.06.2008
       • Trạng thái: offline
       RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:13:25 (permalink)
       Chương 1042 Cấm Địa Thần Chu!
       Trong đôi mắt gã Điện chủ Hạch Tâm, gần như sắp phun ra lửa, mấy người bọn họ tại trong khắp khu vực biên giới Thần Châu này, cũng coi như là tung hoành một cõi. Tuy rằng khu vực biên giới Thần Châu này cũng có tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ thường lui tới, nhưng là tỷ lệ gặp phải cấp Giới chủ thật sự rất nhỏ, đại đa số đều là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ và cấp Điện chủ.
       Mà hiện tại tên tiểu tử trẻ tuổi mặc áo trắng này, lại xem thường không để mình vào mắt như thế, trong lòng hắn đương nhiên phẫn nộ tới cực điểm, thế nhưng hắn vẫn cố nhịn xuống không có lập tức ra tay.
       Ngàn vạn năm lăn lộn tại vùng biên giới Thần Châu này, khiến trong lòng hắn lúc này bỗng nhiên mơ hồ sinh ra một loại bất an, dường như thực lực của người áo trắng trước mặt này, cũng không giống như tuổi của hắn biểu hiện ra ngoài như vậy.
       Bốn phía còn có mấy chục tu luyện giả, đều mở to hai mắt nhìn chuyện đang xảy ra.
       - Giết chết người này!
       Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cắp Điện chủ Hạch tâm, tuy rằng bởi vì mối bất an mơ hồ trong lòng kia mà do dự, nhưng cuối cùng hắn vẫn truyền mệnh lệnh cho bốn gã thuộc hạ của mình. Bốn tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ bên cạnh hắn, liền vận chuyển linh lực định ra tay chém giết Hạ Ngôn dưới kiếm.
       “Tê!”
       Một tiếng vang nho nhỏ truyền ra, mọi người nhìn thấy, từ bên trong thân thể người trẻ tuổi áo trắng kia, xuất hiện từng tia từng tia sáng màu đỏ. Những tia sáng đỏ này với tốc độ không thể dùng ngôn ngữ để diễn tả, bắn vèo tới trên người bốn tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ kia.
       Chỉ thấy thân hình mấy tu luyện giả đó đều khẽ run lên, rồi không ngờ lại ngưng động tác đối phó với Hạ Ngôn một cách quỷ dị. Theo sau, thân thề bọn họ chầm chậm rơi xuống mặt đất, tính mạng rất nhanh mất đi, linh hồn mai một.
       - Cái gì?
       - Trời ơi! Bốn cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, lại chết như vậy sao?
       - Bị người kia giết chết rồi!
       Sau phút chốc sững sờ tĩnh lặng, tu luyện giả bốn phía mới thấp giọng kêu lên. Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ bất kể ở địa phương nào, đều được xem như tu luyện giả rất lợi hại. Tu luyện giả có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa, cho dù ở Trọng Thiên Giới đều xem như nhân vật có máu mặt. Mà ở những tân đại thế giới, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa chính là đại nhân vật một phương dậm chân một cái đều có thể dẫn tới chấn động cả một vùng.
       - Sao lại thế này, ngươi...
       Sắc mặt gã Điện chủ Hạch Tâm đột nhiên biến sắc. Có thể vô thanh vô tức lập tức giết chết bốn người cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, hắn cho dù là kẻ ngốc, cũng biết thực lực như vậy không phải mình có thể chống lại.
       - Không biết tự lượng sức minh!
       Hạ Ngôn lại vung cánh tay lên, lại là một tia sáng màu đỏ bắn ra. Gã cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm kia, miệng còn chưa có khép lại, đã rơi thẳng xuống mặt đất bỏ mạng.
       - Ta hỏi lại một lần, ngươi có muốn lấy Bồ Thiên Thần Thạch hay không?
       Hạ Ngôn quay sang hỏi hắc y nữ nhân:
       - Nếu ngươi muốn lấy, những người đó rất có thể đuổi giết ngươi, còn nếu ngươi không muốn, ta cũng phải đi rồi!
       Hạ Ngôn nhìn lại các tu luyện giả ở bốn phía.
       - A?
       - Muốn!
       Lúc này hắc y nữ nhân mới từ trong rung động thật sâu phản ứng lại, nghe được lời Hạ Ngôn nói, nàng vội vàng kích động đập.
       Lần đầu tiên khi Hạ Ngôn hỏi nàng muốn hay không Bổ Thiên Thần Thạch, nàng chỉ nghĩ đến Hạ Ngôn là người điên. Mà hiện tại hiển nhiên người này không phải là người điên như trong suy nghĩ của nàng, mà là người có thực lực cực kỳ cường đại khiến nàng không thể tưởng tượng.
       - Tốt lắm!
       Hạ Ngôn gật gật đầu, thân ảnh chợt lóe, liền tiến vào bên trong thông đạo Phong Sào.
       - Hắn đi vào rồi!
       - Không ngờ hắn đi vào thông đạo Phong Sào, hắn muốn làm gì, chẳng lẽ hắn muốn đi vào Thần Châu sao?
       - Không có khả năng, không ai có thể đi vào Thần Châu, bất cứ người nào cũng không có khả năng đi vào Thần Châu.
       - Nhưng mà hắn tiến vào thông đạo Phong Sào, không phải chính là muốn đi vào Thần Châu sao?
       Bốn phía các tu luyện giả đều cả kinh bàn tán xôn xao. Đột nhiên bóng người lại nhoáng lên một cái, người trẻ tuổi áo trắng kia lại từ trong thông đạo Phong Sào đi ra, trong tay cầm một khối đá bày màu, hiển nhiên đó chính là Bổ Thiên Thần Thạch.
       - Khối đá này cho ngươi, tuy nhiên ngươi phải chuẩn bị sẵn tâm lý bị người khác đuổi giết.
       Hạ Ngôn lộ vẻ mặt nghiêm túc nói với hắc y nữ nhân.
       - Đa... đa tạ đại nhân!
       Hắc y nữ nhân run rẩy tiếp Nhận Bổ Thiên Thần Thạch, hai mắt tỏa sáng nói lời cảm tạ Hạ Ngôn.
       Mà rất nhiều tu luyện giả ở chung quanh, ánh mắt đều phát sáng, lộ ra vẻ tham lam. Nên biết rằng, đây chính là Bổ Thiên Thần Thạch giá trị tới mấy trăm vạn khỏa Quy Nguyên Đan, nếu như có thể đoạt được vào tay, vậy thì một đoạn thời gian rất dài sau này, sẽ không cần phải lo lắng việc tiêu hao trong tu luyện.
       “Vù!”
       Ngay sau đó, Hạ Ngôn lại biến mất ở trước mặt mọi người, tiến vào thông đạo Phong Sào. Lần này mọi người đều xác định, cường giả tuyệt thế trẻ tuổi áo trắng kia là thật sự muốn thông qua thông đạo Phong Sào tiến vào Thần Châu.
       Bao nhiêu năm rồi, bọn họ không ngừng được một ít tiền bối báo cho biết, bất cứ người nào cũng không thể đi vào thông đạo Phong Sào, càng không thể đi tới Thần Châu. Mà hôm nay bọn họ lại tận mắt nhìn thấy một người muốn thông qua thông đạo Phong Sào đi vào Thần Châu.
       “Thông đạo Phong Sào này, thật đúng là không dễ đi, tu luyện giả dưới cảnh giới cấp Giới chủ mà đi vào thông đạo Phong Sào, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.” Hạ Ngôn rất nhanh ở bên trong thông đạo Phong Sào đi tới trước.
       “Cũng không biết thông đạo này có xa lắm không, khi nào thì có thể đi vào Thần Châu.” Nghĩ đến lúc vào Thần Châu, Hạ Ngôn không khỏi có chút hưng phấn.
       Đến Thần Châu có thể biết được thân phận của Thương Hà tiền bối, cùng với Thương Hà tiền bối ngã xuống như thế nào. Còn có điều chính yếu là tìm được cơ duyên bước vào cảnh giới Thần chủ.
       Giới chủ Cung Minh Trọng Thiên Giới nói chỉ có ở Thần Châu, tu luyện giả mới có thể bước vào cảnh giới Thần chủ. Ở tứ vực, tu luyện giả thực lực có mạnh mấy cũng không thể bước vào một bước cuối cùng kia.
       Ước chừng phi hành một ngày, Hạ Ngôn mới đi ra thông đạo Phong Sào, tới bên trong một khu rừng núi.
       “Ồ?”
       Hạ Ngôn đạp hai chân xuống đất, trong lòng hơi kinh hãi, hắn có cảm giác, cảm nhận của mình đối với linh lực, đúng là lập tức giảm xuống mấy chục lần. Nguyên vốn linh lực sinh động, lập tức trở thành bầu không khí nặng trĩu.
       “Một cái thế giới không gian thật ổn định.” Tiếp theo sau, Hạ Ngôn liền phát hiện chỗ không tầm thường của thế giới này, sự ổn định của không gian thế giới này gấp trăm lần so với đại thế giới Tây Vực cùng với bãi săn bắn ngoại giới.
       Nói cách khác, muốn phá vỡ không gian ở thế giới này, vậy phải khó hơn gấp trăm lần so với ở Tây Vực.
       “Tốc độ tiêu hao linh lực cũng cực nhanh.” Thân thể Hạ Ngôn bay lên không trung, cảm giác được tốc độ tiêu hao linh lực, mau hơn rất nhiều so với ở Tây Vực. Tuy rằng bởi vì linh lực của Hạ Ngôn cực kỳ dồi dào, chút tiêu hao linh lực này cũng không tính là gì, nhưng bởi vì vừa mới đi vào thế giới này, Hạ Ngôn còn cần một đoạn thời gian để thích ứng.
       “Cũng không biết, thế giới này rốt cuộc là bộ dáng gì nữa, Thần chủ Cung Minh nói với ta về tin tức Thần Châu cũng không nhiều.” Hạ Ngôn lắc lắc đầu, ánh mắt thâm thúy nhìn về phía chân trời xa xa, ở ngoài ngàn dặm là một mảng mây mù lượn lờ.
       “Vù vù vù vù vù!”
       Đột nhiên, Hạ Ngôn cảm nhận được có mấy dao động linh lực từ phía trước tới gần, hắn không khỏi khẽ nhíu mày. Gần như cùng lúc đó, Hạ Ngôn nhìn thấy mười mấy tu luyện giả nam có nữ có, phóng vọt lại hướng minh.
       - Ngươi là ai?
       Tới gần, một người dẫn đầu bên đối phương, chăm chú nhìn Hạ Ngôn gạn hỏi.
       Hạ Ngôn trông thấy những người này bất kể là nam hay nữ đều mặc áo giáp tản phát ra khí tức. vừa tới liền hỏi với giọng điệu chất vấn.
       - Ta tên là Hạ Ngôn.
       Hạ Ngôn đáp, vừa mới đi vào Thần Châu này tốt hơn là hạ thấp mình một ít. Thần chủ Cung Minh ở trước khi Hạ Ngôn rời đi, cũng cố ý dặn dò như vậy.
       - Hả?
       Nam nhân cầm đầu kia chau mày:
       - Hạ Ngôn?
       - Tại sao ngươi đi vào cấm địa? Không biết rằng bất cứ người nào cũng không được tùy tiện đi vào cấm địa sao?
       Tu luyện giả mặc áo giập cầm đầu, trọn to mắt quát mắng Hạ Ngôn.
       - Cấm địa?
       Hạ Ngôn hơi nhíu mày.
       Không ngờ mình vừa mới đi vào Thần Châu, liền tới bên trong cái gì gọi là cấm địa này.
       - Hạ Ngôn! Chẳng lẽ ngươi không biết cấm địa? Ngươi là người ở đâu?
       Tu luyện giả cầm đầu khí thế biến đổi, lộ ra sát khi, mắt nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn, bộ dáng đường như có thể ra tay bất cứ lúc nào.
       - Hạ Ngôn! Vùng ven Thần Châu đều là cấm địa, bất cứ người nào cũng không được tùy tiện đi vào cấm địa, ngươi như thế nào không biết? Ngươi là tu luyện giả tán tu hay là một môn phái nào?
       Một nữ nhân nhìn Hạ Ngôn hỏi.
       - Ta... là tán tu, ta thật sự không biết mình đi vào cấm địa, ta lạc đường ở nơi này!
       Hạ Ngôn làm ra bộ đáng thực vô tội nói:
       - Vậy các ngài vì sao có thể đi vào trong cấm địa này vậy?
       Nghe được câu nói của Hạ Ngôn, mười mấy người này thoáng hơi sửng sốt, lập tức lại cuời ồ lên.
       - Ha ha! Đội trường! Không ngờ còn có người không biết những hộ vệ cấm địa chủng ta đây!
       - Ta thấy thể nào tiểu tử này có chút khờ khạo, không ngờ còn bị lạc đường?
       - Đội trưởng! Hay là chúng ta mang người này về, để trưởng lão bọn họ xử lý việc này.
       Nữ tu luyện giả mới vừa nói chuyện với Hạ Ngôn, nói với gã đội trưởng.
       - Ừ! Người này rất khả nghi, không ngờ không biết cấm địa Thần Chu, hơn nữa ngay cả chúng ta những hộ vệ cấm địa này cũng không biết. Mang về để trưởng lão định đoạt.
       Gã đội trưởng cầm đầu gật gật đầu, ánh mắt mang đầy địch ý thỉnh thoảng đảo qua trên người Hạ Ngôn.
       - Hạ Ngôn! Theo chúng ta đi!
       Gã đội trưởng lớn tiếng quát Hạ Ngôn.
       “Theo chân bọn họ đi?” Hạ Ngôn nghĩ lại trong lòng: “Ta vừa mới đi vào Thần Châu, đối với tình hình nơi này không có chút hiểu biết gì, đi theo chân bọn họ cũng tốt, vừa lúc có thể từ trong miệng bọn họ biết được một ít tin tức. Thực lực của các hộ vệ cấm địa này cũng chi là cảnh giới Thiên Thần cao cấp, không cần lo lắng.”
       Ý niệm xoay chuyển trong đầu, Hạ Ngôn liền gật gật đầu nói:
       - Được! Ta theo các ngài!
       - Đi thôi!
       Gã đội trưởng nhìn Hạ Ngôn vẫy tay một cái, để Hạ Ngôn đi ở phía trước, mười mấy người bọn họ bám theo ở phía sau.
       Sau một lát, Hạ Ngôn khẽ nhíu mày lại, tốc độ phi hành của đám người hộ vệ cấm địa này, thật sự là rất chậm.
       Kỳ thật Hạ Ngôn không biết, điều này cũng không thể trách những hộ vệ cấm địa, vì không gian Thần Châu quá mức ổn định, thời điểm phi hành tiêu hao linh lực rất nhiều, những hộ vệ cấm địa này chi là Thiên Thần cao cấp, tuy rằng bọn họ rất thích ứng với không gian Thần Châu, nhưng cũng không thể phi hành rất nhanh.
       Lắc lắc đầu, Hạ Ngôn thực bất đắc dĩ giảm tốc độ phi hành, giữ tốc độ ngang bằng với bọn họ.
       - Đội trưởng!
       Một gã hộ vệ cấm địa, thấp giọng kêu tên đội trưởng cầm đầu.
       - Có gì vậy?
       Gã đội trưởng xoay người, hỏi.
       - Đội trưởng! Ngài xem tốc độ của tiểu tử này, cũng không chậm hơn chúng ta! Thực lực của tiểu tử này, dường như cũng không yếu.
       Tên hộ vệ cấm địa kia đưa mắt nhìn Hạ Ngôn nói.
        
        bevanng

        • Số bài : 10303
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 26.06.2008
        • Trạng thái: offline
        RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:15:08 (permalink)
        Chương 1043 Ngân Tuyết Thành
        Hạ Ngôn nghe được lời nói của gã hộ vệ cấm địa kia, không khỏi khẽ lắc đầu cười, nếu mình muốn bỏ rơi bọn họ, chỉ sợ ngay cả thời gian một cái nháy mắt cũng không tới. Hơn nữa, cho dù mình không sử dụng Đại Na Di Thuật mà chỉ sử dụng thuấn di, với thực lực của bọn họ cũng căn bản là không đủ sức ngăn cản.
        - À! Mấy người các ngươi đi phía trước, đừng để Hạ Ngôn này chạy mất!
        Gã đội trưởng hộ vệ nhướng mày, rồi phân phó cho tên hộ vệ cấm địa kia.
        - Dạ!
        Tên hộ vệ cấm địa đó vội vàng lên tiếng trả lời, mang theo bốn năm hộ vệ cấm địa, vượt qua Hạ Ngôn đi phía trước dẫn đường phi hành.
        Sau thời gian ước chừng tàn một nén nhang mọi người phi hành đến một khu vực không gian u ám, tầng mây rất thấp, ánh mắt nhìn tới có thể nhìn thấy trong tầng mây xám có rất nhiều tia chớp.
        - Mọi người cẩn thận một chút, cảnh giác linh thú tập kích!
        Gã đội trưởng hộ vệ hạ giọng nhắc nhở, ánh mắt nhìn quét bốn phía, thật cẩn thận dè chừng.
        Mà mười mấy hộ vệ cấm địa kia, cũng đều hết sức cảnh giác cảm ứng động tỉnh ở chung quanh.
        “Xem ra địa vực Thần Châu này, dã thú nhiều hơn so với Tây Vực.” Hạ Ngôn nhìn quanh bốn phía thầm nghĩ.
        “Grào!”
        Đội trưởng hộ vệ vừa mới bảo mọi người thận trọng cẩn thận, liền nghe truyền đến một tiếng rống rung trời.
        Ngay sau đó, một thân ảnh to lớn như một ngọn núi nhỏ xuất hiện trong tầm mắt mọi người. Đây là một con dã thú màu đen, toàn thân như phủ một lớp sơn đen nhánh, tuy nhiên lại chớp lóe sáng bóng. Khiến cho người ta sợ hãi nhất, là dã thú này có hai cái đầu, bốn vó tráng kiện, không ngừng đạp bước trên không trung, nhưng tốc độ phi hành cũng không nhanh lắm.
        - Là hổ ma hai đầu, mọi người tránh đi!
        Đám hộ vệ cấm địa, nhìn thấy con dã thú này đều biến sắc. Gã đội trưởng hộ vệ vội vàng nhắc nhở các hộ vệ kia. Kỳ thật cho dù hắn không nói, các hộ vệ cấm địa kia cũng đã sớm chạy xa về phía sau rồi.
        Hạ Ngôn thì lại tò mò nhìn con dã thú này, ở Tây Vực hắn cũng không có nhìn thấy qua dã thú như vậy. Không ngờ mọc hai cái đầu, mà ngoại hình nhìn qua giống như một con lão hổ, chỉ khác nhau màu sắc, hổ ma này là lớp da đen xì.
        - Lần này không ngờ đụng phải hổ ma hai đầu trưởng thành. Tuy nhiên may mà, tốc độ phi hành của nó không nhanh, không đuổi kịp chúng ta
        Gã đội trưởng hộ vệ phi hành lui về phía sau, thấp giọng nói.
        - Đội trường! Tên Hạ Ngôn kia không tránh hổ ma với chúng ta!
        Trong đó một nữ hộ vệ cấm địa cao gầy, thấy Hạ Ngôn cũng không cùng tránh né với bọn họ, vội vàng lo lắng kêu lên với đội trưởng hộ vệ.
        - Cái gì?
        Đội trưởng hộ vệ sửng sốt, lúc này mới nhìn lại Hạ Ngôn, không ngờ hắn vẫn còn đứng đối mặt với hổ ma hai đầu không có tránh đi. Hổ ma hai đầu đang chạy tới chỗ hắn.
        - Chết tiệt!
        Đội trưởng hộ vệ nhíu mày, khẽ quát một tiếng.
        - Đội trưởng! Dù sao chúng ta cũng không biết người đó, hắn chết thì chết! Đúng là khờ gặp phải hổ ma hai đầu mà không biết né tránh.
        Một gã hộ vệ cấm địa không quan tâm nói.
        - Vậy sao được? Chúng ta là hộ vệ cấm địa, chẳng lẽ nhìn hắn chết ở trước mặt chúng ta?
        Nữ hộ vệ cấm địa kia lập tức lo lắng nói.
        - Thái Anh! Không nên nóng vội.
        Gã đội trưởng hộ vệ nhìn nữ hộ vệ kia, trầm tư một lúc rồi nói tiếp:
        - Đây là một con hổ ma hai đầu trưởng thành, không phải thực lực của mấy người chúng ta có thể ngay mặt đối phó với nó, làm sao bây giờ?
        - Hiện tại yêu cầu trợ giúp, cũng không kịp!
        Một gã hộ vệ khác gật đầu nói.
        - À... tốc độ của hổ ma hai đầu không nhanh, hay là chúng ta dụ nó rời đi?
        Thái Anh chợp chớp mắt, thử thăm dò nói với các hộ vệ khác.
        - Cũng chỉ có biện pháp này, dù sao cũng không thể nhìn tên ngốc kia chết ở trước mặt chúng ta. Nếu bị cấp trên biết cũng phải chịu trách phạt
        Gã đội trưởng hộ vệ ngẫm nghĩ, rồi gật đầu nói.
        Lúc này, hổ ma hai đầu đã tới gần chỗ Hạ Ngôn đứng.
        “Grào!”
        Nó hướng về phía Hạ Ngôn giơ cao lợi trảo, rống giận liên tục, nhưng không ngờ không có phát động công kích Hạ Ngôn. Bốn mắt to như tấm thớt nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn, không ngờ trong ánh mắt đó có một tia sợ hãi.
        Hổ ma hai đầu này, nếu dựa theo phân chia thực lực của dã thú ở tứ vực, hẳn được xem như cấp bậc linh thú. Hơn nữa cũng rất đễ dàng nhìn ra được, hổ ma hai đầu này là có được một phần trí tuệ.
        - Hừ!
        Hạ Ngôn “hừ” một tiếng, khóe miệng mang theo ý cười, hai tay chắp sau lưng, nhìn hổ ma hai đầu.
        - Hạ Ngôn! Đó là linh thú rất lợi hại, ngươi mau tránh ra! Chúng ta tới hấp dẫn lực chú ý của nó, dẫn nó ra xa
        Đội trưởng hộ vệ ở xa xa, cao giọng nói với Hạ Ngôn.
        Hạ Ngôn nghiêng người, nhìn thấy đám người đội trưởng hộ vệ đi mà quay lại, trong lòng cũng cảm động, theo sau cười nói:
        - Không cần, con linh thú này cũng không đáng sợ!
        Ở trong mắt Hạ Ngôn, hổ ma hai đầu này đương nhiên không đáng sợ, thực lực của nó nhiều lắm cũng chỉ tương đương với tu luyện giả nhân loại cảnh giới Tạo Hóa bình thường. Hơn nữa tốc độ còn rất chậm, ngay cả tu luyện giả nhân loại cảnh giới Thiên Thần cao cấp cũng không bằng.
        - Ta cho ngươi một cơ hội không chết, hiện tại liền lập tức rời đi nơi này!
        Hạ Ngôn lại xoay người đối mặt hổ ma hai đầu, lên tiếng nói.
        “Grào!”
        Lợi trào của hổ ma hai đầu, hung hăng quơ quào trên không trung một lát, rồi sau đó không ngờ xoay mình chạy nhanh về hướng xa xa. Nhìn thấy hổ ma hai đầu đã quay đầu chạy đi, cả một đám mười mấy hộ vệ cấm địa đều có chút trợn mắt há hốc mồm.
        - Đây là chuyện gì xảy ra?
        - Con hổ ma hai đầu kia không ngờ cứ như vậy bỏ đi, không có công kích Hạ Ngôn?
        - Ta có phải nhìn lầm hay không? Đi tuần tra ở cấm địa thời gian lâu như vậy, ta còn là lần đầu tiên thấy hổ ma hai đầu không có phát động công kích mà chủ động lui đi.
        Cả đám hộ vệ cấm địa, đều giật mình kinh sợ lẩm bẩm, không biết vì sao lại thế.
        - Hạ Ngôn! Vừa rồi là chuyện gì xảy ra, ngươi sử dụng biện pháp gì làm cho hổ ma hai đầu bỏ đi vậy?
        Thái Anh bay đến chỗ Hạ Ngôn, kinh ngạc dò hỏi.
        - Kỳ thật cũng không khó, linh thú này có trí tuệ, ngươi làm cho nó sợ hãi ngươi, nó tự nhiên cũng không dám công kích ngươi.
        Hạ Ngôn cười nói với Thái Anh.
        Đạo lý này là đơn giản nhất, cho dù là dã thú không có trí tuệ ở thời điểm đụng tới nguy hiểm thường thường đều sẽ phản xạ có điều kiện là chạy trốn, càng đừng nói là linh thú có được trí tuệ.
        - Nhưng... làm sao mới có thể làm cho hổ ma hai đầu kia sợ hãi chứ?
        Thái Anh có chút mờ mịt nhìn Hạ Ngôn.
        Hạ Ngôn cười cười, nhẹ nhàng lắc đầu không có nói thêm gì nữa.
        - Thật là nhìn không ra, Hạ Ngôn ngươi còn có bản lãnh như vậy, chiêu thức ấy ngươi như thế nào học được?
        Thái độ của đội trưởng hộ vệ đối với Hạ Ngôn cũng đã xảy ra một ít biến đổi, lúc này không còn giọng nói lạnh như băng và kiểu quát lớn chất vấn nữa.
        - Ha ha! Ta cũng là tu luyện thời gian rất lâu mà thôi!
        Hạ Ngôn cười nói một câu hai ý nghĩa.
        - Hạ Ngôn! Ngươi vì sao lại đi vào khu vực cấm địa này vậy?
        Thái Anh lấy làm lạ hỏi, tu luyện giả của Thần Châu hẳn đều phải biết không thể tùy tiện đi vào cấm địa.
        - Ta cũng không rõ ràng lắm, trong lúc vô ý liền xâm nhập nơi này, rồi lạc ở trong nảy không đi ra ngoài được.
        Hạ Ngôn cau mày, lắc đầu nói làm như vô tội.
        - Ta trước kia, đều rất ít tiếp xúc cùng người khác, gần như đều là sống cuộc sống đơn độc, cho nên đối với rất nhiều thứ này nọ đều không biết nhiều lắm.
        Tiếp theo Hạ Ngôn lại nói một câu.
        - Vậy là ai dạy ngươi tu luyện?
        Đội trường hộ vệ kinh ngạc hỏi.
        - Trước kia có một vị tiền bối dạy ta tu luyện, tuy nhiên sau này không biết vị tiền bối đó đi đâu mất.
        Hạ Ngôn lắc đầu, nhìn về phía xa xa
        - Thì ra như thế!
        Đội trưởng hộ vệ nhìn Hạ Ngôn nói:
        - Nơi này ở gần khu biên giới Thần Châu, các đại nhân vật cấp trên lo lắng có người trong lúc vô ý đi vào thông đạo Phong Sào, cho nên đã ra lệnh cho nơi này trở thành cấm địa, tu luyện giả không được đi vào cấm địa. Mà chúng ta đều là hộ vệ cấm địa, phụ trách trông coi cấm địa này. Hôm nay chúng ta đi tuần tra đến đây thì gặp ngươi.
        - Ồ?
        Hạ Ngôn làm ra vẻ như giật mình cả kinh giờ mới hiểu được.
        - Hạ Ngôn! Ngươi theo chúng ta cùng nhau rời cấm địa đi! Nơi này dù sao cũng không an toàn lắm. Ngươi thật đúng là vận khí tốt, đi lạc ở trong cấm địa cũng không có gặp phải nguy hiểm. Nếu là chúng ta, một mình cũng không ai dám đi vào cấm địa, nơi này dã thú, linh thú rất nhiều. Như hổ ma hai đầu vừa rồi chúng ta đụng phải, cũng xem như là linh thú thực lực tương đối bình thường. Nếu gặp phải linh thú rất cường đại, chúng ta đã nguy hiểm tới tính mạng rồi. Mỗi năm đều có một số hộ vệ cấm địa chết trong cấm địa
        - Ta hiểu rồi, về sau không tới nơi này nữa. Đa tạ các ngươi!
        Hạ Ngôn gật gật đầu nói với mọi người.
        - Ừ! Chúng ta đi thôi.
        Đội trưởng hộ vệ nhìn về phía những người khác nói.
        Mọi người, lại rất nhanh phi hành về phía trước, lộ trình kế tiếp khá thuận lợi, những hộ vệ cấm địa này cũng đều chọn lộ tuyến an toàn mà đi, những khu vực nguy hiểm bọn họ không tùy tiện đi qua.
        Đại khái sau ba canh giò, mọi người ra khỏi khu vực cấm địa. Hạ Ngôn tập trung ánh mắt nhìn tới, thấy một tòa thành thị màu trắng bạc
        - Hạ Ngôn! Đó chính là Ngân Tuyết Thành, chúng ta đều là sinh sống tại nơi đó.
        Thái Anh này dọc theo đường đi, thỉnh thoảng nói chuyện cùng Hạ Ngôn, dần dần quen thuộc cùng Hạ Ngôn, lúc này nàng chỉ vào thành thị màu trắng bạc xa xa giải thích cho Hạ Ngôn.
        - Ngân Tuyết Thành?
        Hạ Ngôn nhìn thành thị màu trắng bạc lẩm bẩm.
        - Đúng vậy, Ngân Tuyết Thành là một tòa thành nhỏ, tuy nhiên Thành chủ đại nhân của chúng ta, thực lực phi thường cường đại. Trưởng lão trong thành cũng đều rất lợi hại
        Thái Anh cười giải thích:
        - Hạ Ngôn! Ngươi lần đầu tiên đến Ngân Tuyết Thành chúng ta thì phải?
        - Ừ! Trước kia ta cũng không có đi vào thành thị nào.
        Hạ Ngôn gật đầu.
        - Ha ha! Đi, chúng ta vào thành! Đúng rồi Hạ Ngôn, một lát nữa, gặp trưởng lão đại nhân, nhất định phải cung kính, nếu đắc tội với trưởng lão đại nhân, là chuyện rất kinh khủng đó!
        Thái Anh đặn dò Hạ Ngôn.
        - Được!
        Hạ Ngôn gật đầu đáp.
        “Đi vào thành thị, có thể biết được nhiều thêm một số tình huống, cũng không biết Ngân Tuyết Thành này có vương tộc hay không. Nếu ta sử dụng linh lực màu vàng, những người này có thể nhận ra hay không đây? Cũng không biết... thân phận Vương tộc rốt cuộc có tác dụng hay không?” Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng.
        Tuy rằng Thần chủ Cung Minh nói vương tộc linh lực màu vàng rất cao quý, nhưng Hạ Ngôn lần đầu tiên đi vào Thần Châu, trong lòng đúng là cũng không yên.
        “Thực lực của thành chủ thành nhỏ này, không biết như thế nào. Những hộ vệ này đều là Thiên Thẩn cao cấp, vậy thành chủ và trưởng lão...” Hạ Ngôn hơi híp mắt suy nghĩ.
        “Trước cứ vào thành tính sau!” Hạ Ngôn thầm nghĩ.
        Rất nhanh, đám người Hạ Ngôn tiến vào Ngân Tuyết Thành. Trong thành, các kiến trúc đều là màu trắng bạc, nhìn qua phi thường xinh đẹp. Trên đường phố không ít tu luyện giả đi lại, Hạ Ngôn chú ý nhìn, phần lớn cũng đều là thực lực Linh Hoàng và cảnh giới Thiên Thần, có một số ít bộ phận là cảnh giới Tạo Hóa, tuy nhiên tuổi cũng đều rất cao.
        Tiến vào Ngân Tuyết Thành này, làm cho Hạ Ngôn liên tưởng tới Quang Ly Phân thế giới, không khỏi có chút cảm thán thế sự đổi dời.
         
         bevanng

         • Số bài : 10303
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 26.06.2008
         • Trạng thái: offline
         RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:16:31 (permalink)
         Chương 1044 Tiên Kiều
         Thần Châu thế giới, là một thế giới có chế độ xã hội tương đối sâm nghiêm. Trong mỗi thành thị, uy tín của Thành chủ rất cao, nắm trong tay cả tòa thành. Điểm này, cùng Quang Ly Phân thế giới Hạ Ngôn sống lúc trước không sai biệt lắm.
         Kỳ thật chuyện này cũng bình thường, Thần Châu có người đứng đầu Thần Châu, tương đương với tồn tại của Hoàng đế. Hoàng đế đương nhiên mong muốn nắm trong tay toàn bộ Thần Châu, tất nhiên phải tập trung tất cả quyền lực vào trong tay mình.
         Người đứng đầu Thần Châu lúc ban sơ, sớm đã quy ẩn, mà hiện tại ở núi Thủ Vọng, hậu đại của vương tộc linh lực màu vàng nhưng vẫn nắm giữ quyền làm chủ ở Thần châu.
         Núi Thủ Vọng, chính là trung tâm của Thần Châu, người vương tộc sinh sống bên trong rất ít. Kỳ thật, một vương tộc khi được sinh ra, đều phải trải qua cuộc sống và tu luyện của người bình thường, khi người vương tộc này ở bên trong rèn luyện biểu hiện ra ngoài có được thiên phú hơn xa người bình thường mới có thể được tuyển lên núi Thủ Vọng, trở thành một phần tử của núi Thủ Vọng.
         Đương nhiên, đây chỉ nói riêng về vương tộc linh lực màu vàng, còn những vương tộc linh lực màu đen thì không có cơ hội đi vào núi Thủ Vọng.
         Ở Thần Châu trong rất nhiều thành thị cũng đều có vương tộc linh lực màu vàng, những vương tộc linh lực màu vàng này không thể đi vào núi Thủ Vọng, ở trong thành thị thường cũng được hưởng địa vị khá cao, ít nhất tu luyện giả bình thường nhìn thấy bọn họ, đều phải biểu hiện phi thường cung kính.
         Vương tộc linh lực màu vàng núi Thủ Vọng, nắm trong tay đại khái một nửa thành thị, mà một nửa thành thị kia thì ở dưới quyền khống chế của vương tộc linh lực màu đen cùng nhân loại bình thường.
         Ở trên mặt công khai, vương tộc linh lực màu đen và nhân loại bình thường không dám chống lại quyền khống chế của vương tộc linh lực màu vàng, nhưng ngấm ngầm cũng có rất nhiều trận đọ sức ác liệt. Có một số vương tộc linh lực màu vàng thực lực bình thường, thậm chí cũng bị vương tộc linh lực màu đen khi dễ.
         Thành chủ phủ Ngân Tuyết Thành!
         Sinh sống ở Thành chủ phủ cũng không phải chi có một gia tộc Thành chủ, mà trưởng lão trong thành thường cũng đều sinh sống trong Thành chủ phủ. Trưởng lão, ở bên trong thành thị có quyền lực và uy vọng rất lớn.
         - Thời gian còn không tới mười năm. Tiên Kiều sắp mở ra lần nữa rồi!
         Trong một gian phòng tinh xảo, một người trong ba lão già mặc hoa phục, híp mắt nói.
         - Đúng vậy, lần này Tiên Kiều mở ra, không biết Ngân Tuyết Thành chúng ta có thể có bao nhiêu con cháu có tư cách đi vào.
         Lão già ngồi ở bên trái, lúc lắc đầu.
         - Thái Đức! Nữ nhi Thái Anh của ngươi dường như cách cảnh giới Tạo Hóa cũng không xa. Lúc này thời gian còn có gần mười năm, chúng ta không ngại sử dụng Tiên cảnh của Thành chủ phủ, sau đó xin Thành chủ đại nhân ban cho Tạo Hóa Đan, để Thái Anh bước vào cảnh giới Tạo Hóa đi!
         Lão già bên phải ánh mắt chợt lóe sáng, nhìn lão già Thái Đức ngồi giữa, nói.
         - Việc này có thể bị người đèm pha hay không?
         Thái Đức nhíu mày, trong lòng cũng có chút đao động, tuy nhiên lại lộ ra dáng vẻ khó xử.
         Tạo Hóa Đan, là một loại đan dược phi thường trân quý. Tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần cửu cấp sử dụng Tạo Hóa Đan, thực rất có thể trực tiếp bước vào cảnh giới Tạo Hóa. Nguyên nhân chính vì sự quý báu này, cho nên số lượng cũng cực hiếm. Ở toàn bộ Ngân Tuyết Thành, chỉ có Thành chủ đại nhân có một số rất ít Tạo Hóa Đan.
         Mấy vị trưởng lão này nếu thỉnh cầu Thành chủ ban cho Thái Anh một viên Tạo Hóa Đan, Thành chủ đại nhân tự nhiên cũng sẽ đáp ứng, nhưng như vậy, các đại tộc cùng thế gia khác sẽ nghĩ như thế nào?
         - Thái Đức! Ngươi cũng đừng ngoan cố nữa! Đến lúc này rồi, còn cố kỵ nhiều như vậy? Cách ngày Tiên Kiều mở ra lần tiếp theo, chỉ còn không đến mười năm. Thái Anh nó cũng chỉ có cơ hội lần này tiến vào Tiên Kiều.
         Vị trưởng lão bên phải trầm giọng nói.
         - Đúng vậy, vì Thái Anh, cho dù ngươi mất mặt một lần thì có sao chứ? Bỏ qua cơ hội lần này thì không còn có cơ hội nào nữa.
         Vị trưởng lão bên trái cũng nói.
         Tiên Kiều, mỗi năm vạn năm mới mở ra một lần. Mỗi một con cháu trẻ tuổi dưới năm vạn năm bước vào cảnh giới Tạo Hóa, đều có cơ hội thông qua chọn lựa đi vào Tiên Kiều.
         “Kịch kịch kịch..”
         Lúc này, ngoài cửa truyền vào một tràng tiếng bước chân, ba vị trưởng lão đều quay nhìn ra phía ngoài, bóng người lay động, có mấy người trẻ tuổi đi đến. Đám người trẻ tuổi này đều đồng loạt hướng về ba vị trưởng lão thi lễ.
         - Ồ? Lý Cương! Ngươi từ trong Tiên cảnh ra đây à?
         Thái Đức nhìn về phía người trẻ tuổi ở giữa, vui mừng hỏi.
         - Đúng vậy! Thái Đức trưởng lão! Lần này ta vào Tiên cảnh tu luyện, lại có đột phá thật lớn, tin rằng ở trong Tiên Kiều ta có thể đi được xa hơn, làm vẻ vang cho Ngân Tuyết Thành chúng ta.
         Người trẻ tuổi gọi là Lý Cương này có vẻ đắc ý cười nói.
         Lý Cương, ở mấy ngàn năm trước đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa. Ở trong lớp con cháu trẻ tuổi Ngân Tuyết Thành, thuộc hạng người nổi bật, cũng là nhân vật thiên tài thế hệ trẻ của đại tộc Lý gia.
         Lý gia, là vương tộc Thần Châu linh lực màu đen, ở Ngân Tuyết Thành thế lực cũng không nhỏ, quyền thế rất lớn. Thành chủ phủ có vài vị trưởng lão đều giao hảo cùng Lý gia.
         - Ha ha! Tốt lắm, Lý Cương quả nhiên có tiền đồ.
         Thái Đức cười nói.
         - Lý Cương đại ca thiên phú thật sự là kinh người, ba ngàn năm trước, mấy người chúng ta cùng Lý Cương đại ca thực lực hơn kém không bao nhiêu, mà hiện tại cùng so sánh, quả thực là cách biệt một trời một vực.
         Ở bên cạnh Lý Cương một gã con cháu trẻ tuổi, lắc đầu thở dài nói. Tuy rằng lắc đầu cảm thán, nhưng trong lời nói lại đúng là có hàm xúc ý tứ a dua tâng bốc Lý Cương.
         Mấy tên con cháu trẻ tuổi này, đều đã là cảnh giới Tạo Hóa, thời gian tu luyện cũng được hai ba vạn năm rồi.
         - Đúng vậy, thực lực của Lý Cương đại ca, cho dù là thiên tài ở những thành lớn kia, cũng không thể so sánh cùng Lý Cương đại ca. Tiến vào Tiên Kiều, Lý Cương đại ca nhất định có thể đi được rất xa, thật lực tăng lên rất nhanh.
         Một gã con cháu trẻ tuổi khác nịnh hót nói.
         - Ha ha! Các vị huynh đệ quá đề cao ta rồi.
         Lý Cương cười hớn hở nói với mấy người bên cạnh.
         - Lý Cương! Ngươi không cần khiêm tốn, thiên phú của ngươi đặt ở toàn bộ Ngân Tuyết Thành cũng là số một. Mặc dù là những thành thị lớn, chỉ sợ cũng không tìm được bao nhiêu người trẻ tuổi có thể so sánh cùng ngươi.
         Thái Đức cũng cực kỳ tán thưởng thiên phú của Lý Cương.
         Tuổi của Lý Cương cũng không cách biệt lắm với Thái Anh nữ nhi của lão, nhưng hiện tại Thái Anh cũng chỉ là cảnh giới Thiên Thần cửu cấp, thủy chung không thể trở thành Tạo Hóa. Thiên phú của Thái Anh cũng coi như khá cao, nhưng so với Lý Cương thì kém hơn nhiều.
         “Kịch kịch kịch.
         Lúc này, bên ngoài lại truyền đến một tràng tiếng bước chân dồn dập.
         Lập tức, từ ngoài cửa lách mình tiến vào mấy người, một người trong đó, đúng là gã đội trưởng hộ vệ, Hạ Ngôn gặp được trong cấm địa.
         Mấy người này vừa vào phòng, nhìn thấy đám người Lý Cương, thoáng hơi chần chờ một chút, ngay sau đó liền thi lễ với ba vị trưởng lão.
         - Ra mắt ba vị trưởng lão!
         - Phụ thân!
         Thái Anh sau khi thi lễ với ba vị trưởng lão, liền đi đến bên cạnh phụ thân Thái Đức, thấp giọng nói.
         Lý Cương nhìn thấy Thái Anh, trong mắt lập tóc loé sáng, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười. Hắn sớm đã có ý yêu thích Thái Anh, nhung không biết sao Thái Anh vẫn cố ý lánh mặt hắn.
         - Ha ha! Các ngươi đi tuần tra cấm địa đã trở về rồi à?
         Trưởng lão Thái Đức đảo ánh mắt lướt qua trên người mấy người, cười hỏi.
         Những hộ vệ tuần tra cấm địa này, mục đích chủ yếu là vì phòng ngừa có tu luyện giả xâm nhập cấm địa Thần Chu. Cho nên, hộ vệ tuần tra cũng không cần thực lực mạnh lắm. Cho dù gặp phải một ít dã thú cường đại, hoặc là hạng người cùng hung cực ác sống ngoài vòng pháp luật, bọn họ cũng có thể thông qua tín hiệu tinh thạch trên người cầu viện, cường giả của Ngân Tuyết Thành sẽ rất nhanh chạy tới.
         Hơn nữa, trong cấm địa cũng không phải chỉ có một tiểu đội tuần tra. Bọn họ phát ra tín hiệu cầu viện, các tiểu đội ở phụ cận rất nhanh có thể chạy tới trợ giúp.
         - Ồ?
         Lúc này, ánh mắt của Thái Đức dừng ở trên người lạ Hạ Ngôn một thân áo trắng.
         - Phụ thân! Đây là Hạ Ngôn trong lúc vô ý hắn lạc đường xâm nhập cấm địa.
         Thái Anh vội vàng giới thiệu Hạ Ngôn.
         - Ồ? Lạc đường xâm nhập cấm địa?
         Thái Đức nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Hạ Ngôn, một cỗ khí tức ngưng trọng tràn ngập trong phòng.
         Mà hai trưởng lão kia cũng dùng ánh mắt hồ nghi nhìn Hạ Ngôn.
         - Ha ha! Không ngờ còn có người có thể đi lạc ở trong cấm địa, quả thật là hiếm thấy nha!
         Lý Cương cười ha hả nói, ánh mắt nhìn Hạ Ngôn Khiêu khích.
         Hắn thấy Thái Anh đối xử dường như rất nhiệt tình với Hạ Ngôn, trong lòng đã hơi khó chịu.
         - Ta quả thật là đi lạc trong ở cấm địa. Lần đầu tiên đi vào địa phương này, cho nên không biết đường đi.
         Hạ Ngôn nói rất trịnh trọng, vẻ mặt cũng rất thành khẩn.
         - Ngươi từ đâu tới đây?
         Thái Đức ngẫm nghĩ một lúc, lên tiếng gặn hỏi.
         - Ta cũng không biết chỗ trước kia ta ở là địa phương nào! Nơi đó chỉ có một mình ta, trước kia còn có sư phụ ta cũng ở đó, sau lại sư phụ đi mất tích rồi. Trước đây không lâu ta rời khỏi nơi đó, một đường đi về hướng nam, lạc vào bên trong cấm địa kia. Sau lại, ta liền gặp được bọn họ.
         Hạ Ngôn làm ra bộ dáng nhớ lại, chậm rãi nói.
         - Phụ thân! Hắn đúng là lạc vào trong cấm địa!
         Thái Anh có chút lo lắng giải thích hộ cho Hạ Ngôn.
         - Hừ! Lạc vào cấm địa? Nơi đó dã thú rất nhiều, nếu không biết lộ tuyến an toàn trong cấm địa, làm thế nào có thể sống sót được? Đừng nói là hắn, cho dù là ta ở trong cấm địa, cũng không dám đi loạn bậy!
         Lý Cương hừ lạnh một tiếng nói.
         - Ba vị trưởng lão! Thân phận người này rất khả nghi, không thể cứ như vậy thả hắn rời đi, nhất định phải điều tra rõ ràng!
         Lý Cương quay mặt về phía ba vị trưởng lão, nghiêm mặt nói.
         - Đúng vậy, người này rất khả nghi, nhất định phải điều tra cho rõ ràng.
         Vài tên con cháu trẻ tuổi đi cùng Lý Cương, một đám đều ra tiếng không thiện cảm với Hạ Ngôn.
         Hạ Ngôn nghe mấy người này quát tháo, hắn nhướng mày, lạnh lủng quét nhìn đám người Lý Cương một cái.
         - Ổ? Tiểu tử này dám coi thường chúng ta, các ngươi nhìn thấy không? Ánh mắt của tiểu tử này thật hung ác, dường như rất bất mãn với chúng ta đấy!
         Gã con cháu trẻ bên trái Lý Cương, há to miệng vung tay múa chân, liên tục kêu lên.
         - Các ngươi muốn làm gì?
         Thái Anh che ở trước người Hạ Ngôn, làm ra tư thế bảo hộ. Một màn này bị Lý Cương nhìn thấy trong mắt, lửa giận trong lòng hắn càng sâu đậm, hắn hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Ngôn.
         Ba vị trưởng lão cũng hai mặt nhìn nhau, âm thầm trao đổi một hồi rồi quyết định không ngăn cản đám người Lý Cương. Mà gã đội trưởng hộ vệ mang Hạ Ngôn về, lúc này cũng đứng ở một bên không dám nói thêm gì. Đám người Lý Cương ở Ngân Tuyết Thành trước giờ cực kỳ kiêu ngạo, người ta là thiên tài trong thiên tài, địa vị ở Thành chủ phủ cũng khá cao, ngay cả trưởng lão đại nhân cũng dung túng cho bọn họ.
         - Thái Anh! Cô tránh ra! Các ngươi ở bên trong cấm địa vừa mới gặp người này, sao có thể hiểu biết về hắn? Thân phận người này rất khả nghi, phải cẩn thận đối đãi
         Lý Cương làm ra vẻ mặt nghiêm túc kêu lên.
         - Đúng vậy! Lý Cương đại ca nói không sai. Còn nữa, ngươi xem bộ dáng hung dữ của tiểu tử này, vừa thấy là biết không phải thứ tốt lành gì.
         Một gã con cháu trẻ tuổi bên cạnh Lý Cương chỉ vào Hạ Ngôn lớn tiếng mắng.
          
          bevanng

          • Số bài : 10303
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 26.06.2008
          • Trạng thái: offline
          RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:17:54 (permalink)
          Chương 1045 Vương Tộc Linh Lực Màu Vàng!
          - Vậy các ngươi muốn như thế nào?
          Hạ Ngôn hòi với giọng điệu hờ hững.
          Bản thân là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, sức chiến đấu gần chạm tới cường giả tuyệt thế cảnh giới Thần chủ, lại bị mấy tên tiểu tử mao đầu này tra hỏi bốp chát như vậy, nếu không phải mới tới thế giới này còn cần tim hiểu nhiều hơn, Hạ Ngôn sao lại tốn nhiều võ mồm với bọn chúng?
          - Chúng ta muốn như thế nào à? Tiểu tử này quả nhiên cuồng ngạo nha!
          Lý Cương mắt lộ hung quang, làm ra một bộ dáng giật mình cả kinh:
          - Ba vị trưởng lão! Thân phận người này khả nghi, không bằng để ta tỷ thí cùng với hắn một hồi, nhìn xem nội tình của hắn.
          Lý Cương quay mặt về hướng ba vị trưởng lão, nói.
          - À?
          Ba vị trưởng lão đưa mắt nhìn nhau. Kỳ thật bọn họ đối với thân phận của Hạ Ngôn, cũng không hoài nghi gì lắm. Bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới Hạ Ngôn là từ tứ vục thông qua thông đạo Phong Sào đến đây, họ nghĩ rằng thông đạo Phong Sào hung hiểm dữ dội như vậy, tu luyện giả bình thường như thế nào có khả năng đi qua thông đạo Phong Sào?
          Hơn nữa cho dù có cường giả tuyệt thế của tứ vực băng qua thông đạo Phong Sào, thì cũng không có khả năng trẻ tuổi như thế.
          - Ha ha...
          Hạ Ngôn khẽ cười ra tiếng.
          - Tiểu tử! Ngươi cười cái gì?
          Lý Cương trầm giọng hỏi
          - Chi bằng ngươi tỷ thí cùng ta?
          Hạ Ngôn lắc lắc đầu khinh thường:
          - Với thực lực của ngươi, cho dù tu luyện thêm một ức năm, cũng không có khả năng là đối thủ của ta!
          - Cái gì?
          Nghe vậy, Lý Cương lập tức nổi trận lôi đình, thiếu chút nữa lập tức động thủ với Hạ Ngôn ngay trong phòng.
          Người nổi bật của một thế hệ trẻ tuổi Ngân Tuyết Thành, không ngờ bị người ta khinh miệt như thế đương nhiên hắn không cách nào chịu nổi. Bình thường tu luyện giả trẻ tuổi nhìn thấy hắn, không phải tâng bốc lấy lòng thì cũng đi đường vòng né tránh, đằng này ...
          - Hạ Ngôn! Ngươi...
          Trên gương mặt xinh đẹp của Thái Anh đầy vẻ lo lắng muốn ngăn cản Hạ Ngôn, nàng biết thực lực của Lý Cương rất mạnh, lo sợ Hạ Ngôn sẽ chịu thiệt. Nhưng nói còn chưa dứt câu, lại bị Hạ Ngôn xua tay ngăn lại.
          - Tiểu tử thật là không biết trời cao đất rộng, Lý Cương đại ca chỉ dùng một ngón tay là có thể bóp chết ngươi!
          - Lý Cương đại ca! Dạy cho hẳn một bài học đi!
          Mấy tên kia xúm lại bên cạnh Lý Cương, liên tục kêu gào trông thật hung dữ.
          - Tiểu tử! Có gan thì chúng ta ra ngoài múa máy chân tay một chút đi! Để xem thử ngươi dựa vào cái gì mà cuồng ngạo như vậy!
          Lý Cương hít vào một hơi, cố áp chế lửa giận xuống.
          “Tiểu tử này lại dám lôi kéo quan hệ cùng Thái Anh của ta! Một lát nữa ta ra tay nhất định phải đánh cho hắn răng rơi đầy đất, quỳ xuống cẩu xin tha thứ, về sau cũng không dám nói chuyện cùng Thái Anh.” Hai mắt Lý Cương chứa đầy vẻ oán độc nhìn chầm chầm vào Hạ Ngôn, thầm nghĩ trong lòng.
          - Được rồi, ta sẽ cho ngươi một cơ hội!
          Hạ Ngôn cười khẽ nói.
          - Đi đi đi!
          Mấy tên con cháu trẻ tuổi kia, liên tục thúc giục.
          - Ha ha! Chúng ta cũng đi xem sao?
          Vị trưởng lão bên trái cười nói với hai người kia:
          - Người trẻ tuổi áo trắng này thân phận không minh bạch, cũng không thể tùy ý để Lý Cương lỡ tay đánh chết hắn. Vừa lúc chúng ta cũng nhìn thử xem, Lý Cương trải qua tu luyện Tiên cảnh lần này, thực lực tăng lên đến mức nào.
          - Cũng tốt, chúng ta cũng đi theo xem sao! Thời khắc mấu chốt cũng có thể nắm giữ được cục diện.
          Thái Đức gật gật đầu.
          Thái Anh thấy phụ thân và các vị trưởng lão cũng cùng đi ra, trong lòng hơi buông lòng một ít. Nàng biết phụ thân mình khẳng định sẽ không để Lý Cương đánh chết Hạ Ngôn.
          Mọi người ra bên ngoài tới một chỗ trống trải, vì phòng ngừa hai người giao đấu làm hư hỏng Thành chủ phủ, trưởng lão Thái Đức phất tay một cái bố trí một vòng năng lượng phòng ngự ở bốn phía.
          Nếu lão biết Hạ Ngôn tùy tiện vung một ngón tay, cũng có thể đánh tan vòng năng lượng phòng ngự này, chi sợ lão cũng sẽ không lộ vẻ mặt thoải mái thích ý như thế.
          - Tiểu tử! Ta sẽ cho ngươi biết cái gì gọi là hối hận.
          Lý Cương cười lạnh nói.
          - Phải không?
          Hạ Ngôn cười nói:
          - Vậy xin mời!
          Hai tay chắp sau lưng, Hạ Ngôn hoàn toàn không có chuẩn bị chút gì. Bộ dáng này không khác gì đổ thêm dầu vào ngọn lửa đang thiêu đốt trong lòng Lý Cương, khiến lửa giận trong hắn càng sâu đậm.
          - Đi chết đi!
          Lý Cương vận chuyển toàn thần linh lực, linh lực màu đen mãnh liệt mà ra, linh lực mênh mông nảy hoàn toàn tràn ngập không gian vòng năng lượng phòng ngự kia.
          - Chì là Tạo Hóa bình thường mà cũng dám khoa trương như thế!
          Hạ Ngôn quát lạnh một tiếng, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái, toàn bộ không gian đều lập tức ngưng đọng lại. Lý Cương kia bị cố định trong không gian, dao động linh lực tới cũng nhanh đi còn nhanh hơn, chỉ chốc lát liền biến mất sạch.
          - Cái... cái gì?
          - Đây là chuyện gì xảy ra?
          Tuy rằng thân hình bị cố định, Lý Cương không thể nhúc nhích, nhưng cái này cũng không gây trở ngại cho Lý Cương nói chuyện, Lý Cương vận hết toàn thân khí lực cũng không thể nhúc nhích mảy may nào, sắc mặt chợt trắng bệch, vẻ hung ác trong ánh mắt biến thành hoảng sợ.
          - Lý Cương đại ca! Huynh làm sao vậy?
          Mấy tên con cháu trẻ tuổi, còn không biết bên trong vòng năng lượng đã xảy ra chuyện gì, ở bên ngoài cứ thế kêu gào.
          Thái Đức và hai vị trưởng lão thì lại biến sắc.
          Lúc này. Hạ Ngôn nhẹ vung cánh tay lên, một đoàn linh lực màu vàng bao bọc lấy Lý Cương. Thân thể Lý Cương ở bên trong linh lực màu vàng chậm rãi bay lên cao.
          - Ngươi... ngươi muốn làm gì?
          Lúc này Lý Cương mới giựt mình kinh sợ la lớn. Giờ này hắn đã biết rõ người trước mặt thật đáng sợ. Bản thân hắn ở trong tay đối phương, căn bản là không có chút sức phản kháng nào.
          - Hừ! Cho ngươi một bài học nhớ đời! về sau biết hạ thấp mình một chút!
          Hạ Ngôn cười lạnh nói.
          Bàn tay hắn khẽ lật một cái, thân mình Lý Cương liền từ trên không trung rơi thẳng xuống mặt đất, làm cho mặt đất bị chấn thành trăm ngàn vết nứt. Rồi sau đó, ở trong linh lực màu vàng Lý Cương lại chậm rãi bay lên, rồi lại rơi xuống, bụi đất bay tung lên mù mịt
          - Đó là... linh lực màu vàng!
          Thái Đức nhìn thấy linh lực màu vàng, mặt đột nhiên biến sắc. Mà hai vị trưởng lão ở bên cạnh, cũng giật mình cả kinh như nhau.
          - Là vương tộc linh lực màu vàng.
          Vị trưởng lão bên trái Thái Đức ra tiếng nói.
          - Vương tộc linh lực màu vàng, không ngờ xuất hiện tại Ngân Tuyết Thành chúng ta.
          Thái Đức thấp giọng nói.
          - Mau mau báo tin này cho Thành chủ! Vương tộc linh lực màu vàng thực lực cường đại như thế xuất hiện ở Ngân Tuyết Thành chúng ta, không phải là chuyện nhỏ, hơn nữa trẻ tuổi như thế!
          Thái Đức lập tức bắt đầu ngầm liên hệ với Thành chủ Ngân Tuyết Thành.
          - Trời ơi, lại là linh lực màu vàng, là vương tộc linh lực màu vàng.
          Bên trong đôi mắt đẹp của Thái Anh lộ đầy vẻ hưng phấn.
          Mà mấy tên con cháu trẻ tuổi kia. lúc này sắc mặt đều tái mét, ở một bên không dám gào thét một tiếng như vừa rồi.
          “Bộp!”
          Thân mình Lý Cương lại một lần rơi trên mặt đất, lần này Hạ Ngôn thu lại linh lực màu vàng, không có tiếp tục dập Lý Cương nữa. Lúc này, toàn thân Lý Cương trầy da tróc vảy, chật vật không chịu nổi, nằm dài trên mặt đất không ngừng kêu rên.
          - Ra mắt tiên sinh!
          Thái Đức và hai vị trưởng lão, hướng về phía Hạ Ngôn thi lễ.
          Ở Thần Châu, vương tộc linh lực màu vàng thực dễ dàng phân biệt. Chỉ cần có được linh lực màu vàng, thì khẳng định chính là vương tộc, địa vị tôn quý. Ngân Tuyết Thành vốn cũng không có vương tộc linh lực màu vàng cư ngụ trường kỳ. Những vương tộc linh lực màu vảng cho dù không thể đi vào núi Thủ Vọng, bình thường cũng sẽ không cư trú ở thành thị nhỏ như Ngân Tuyết Thành.
          Cho nên, đám người Thái Đức nhìn thấy Hạ Ngôn sử dụng chính là linh lực màu vàng, đều vô cùng kinh sợ, vội vàng bẩm báo cho Thành chủ.
          - Ô?
          Hạ Ngôn cố ý lộ vẻ mặt nghi hoặc.
          - Tiên sinh! Ngài là vương tộc linh lực màu vàng, trước kia vị sư phụ của ngài, chẳng lẽ không có nói cho ngài biết thân phận vương tộc của ngài sao?
          Thái Đức thấy vẻ nghi hoặc của Hạ Ngôn, liền ra tiếng hỏi.
          - Chưa từng có! Ta cũng không biết thân phận của mình. Trước kia khi tu luyện, sư phụ dạy ta phương pháp tu luyện, ta rất ít nhìn thấy những người khác. Lần này ta lạc đường trong cấm địa sau đó gặp được các ngươi, là lần đầu tiên nhìn thấy nhiều tu luyện giả nhân loại như vậy.
          Hạ Ngôn lắc đầu nói.
          - Tiên sinh là vương tộc linh lực màu vàng địa vị tôn quý. Xin tiên sinh chờ một chút, Thành chủ đại nhân rất nhanh sẽ đến đây.
          Thái Đức cung kính nói.
          Thái Anh ở một bên, nhưng thật ra không dám tiếp tục tùy ý nói chuyện cùng Hạ Ngôn nữa.
          Lúc này, Lý Cương mới chậm rãi tù trên mặt đất đứng lên, chật vật đi đến vừa định len lén rời đi.
          - Lý Cương!
          Thái Đức thấy Lý Cương đứng đậy muốn rời đi, sắc mặt liền sa sầm xuống gọi lại:
          - Còn không mau xin lỗi Hạ Ngôn tiên sinh!
          Tuy rằng trong lòng thực không muốn, tuy nhiên Lý Cương vẫn phải chậm rãi đi tới, hướng về Hạ Ngôn thi lễ nói:
          - Ra mắt Hạ Ngôn tiên sinh! Là ta có mắt không tròng xin tiên sinh tha thứ!
          Hạ Ngôn không có lên tiếng trả lời, chỉ phất tay không thèm để ý. Cùng những người Lý Cương này, đương nhiên Hạ Ngôn không cần phải so đo.
          “Vù!”
          Một bóng người xuất hiện phá trên quảng trường.
          - Thành chủ đại nhân!
          Đám người Thái Đức đều tiến lên chào. Hạ Ngôn nhìn người này, đáng vẻ đại khái như là người bình thường bốn năm mươi tuổi, không ngờ thực lực là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ.
          Thành chủ của một cái thành nhỏ này, không ngờ cũng là cảnh giới cấp Giới Chủ. Tu luyện giả của Thần Châu quả thật thực lực rất mạnh. Dựa theo như lời đám người Thái Anh trước đó, ở Thần Châu có vô số thành thị. Chỉ riêng một địa vực phía nam này, đã có hơn một vạn thành thị lớn nhỏ, Ngân Tuyết Thành chính là một thành thị nhỏ bình thường trong đó.
          - Ừ!
          Thành chủ phất tay miễn lễ, sau đó đưa mắt nhìn về phía Hạ Ngôn, ánh mắt hơi ngưng tụ, một khí tức sắc bén quét về hướng Hạ Ngôn.
          Hạ Ngôn nhướng mày, cổ khí tức này lại có chứa một loại uy áp linh hồn. Chẳng qua độ cứng cỏi linh hồn của Hạ Ngôn chỉ sợ chi dưới Thần chủ, uy áp linh hồn của Thành chủ này đối với Hạ Ngôn, dĩ nhiên không có chút hiệu quả gì.
          Thấy Hạ Ngôn ở dưới uy áp của mình mà sắc mặt không chút biến đổi, trong mắt Thành chủ chợt lóe sáng.
          - Thành chủ đại nhân! Vị Hạ Ngôn tiên sinh này, chính là vương tộc đại nhân.
          Thái Đức giới thiệu Hạ Ngôn với Thành chủ.
          - Thành chủ đại nhân!
          Hạ Ngôn ôm quyền hướng về Thanh chủ hơi hơi thi lễ.
          - Hạ Ngôn tiên sinh!
          Thành chủ cũng ôm quyền hoàn lễ với Hạ Ngôn. Cho dù là một vương tộc linh lực màu vàng bình thường, địa vị ở Thần Châu đều rất cao. Huống chi thực lực của Hạ Ngôn đã biểu hiện ra ngoài cũng không tầm thường.
          - Thành chủ đại nhân! Hạ Ngôn tiên sinh trước đây luôn theo sư phụ tu luyện ở địa phương cực kỳ hẻo lánh, cho nên đối với sự tình Thần Châu biết đến cũng không nhiều. Ngài ấy bị lạc ở cấm địa, được đám người Thái Anh đúng dịp gặp mặt cho nên dẫn theo về đây.
          Thái Đức tiếp tục nói.
          - À?
          Thành chủ hơi có vẻ kinh ngạc.
          - Sự tình đúng như thế! Mãi đến mấy trăm năm trước, sư phụ ta mới rời xa ta, cho nên ta tự mình đi ra ngoài. Không ngờ đi lạc vào cấm địa
          Hạ Ngôn gật đầu nói.
          - Thì ra thế... Không biết Hạ Ngôn tiên sinh định đi tới đâu?
          Thành chủ xoay chuyển tròng mắt, vừa cười vừa hỏi Hạ Ngôn.
          “Nếu đúng như lời Thái Đức, người này không có nơi nào để đi. đối với Thần Châu biết không nhiều lắm, vậy nhưng thật ra có thể ở lại Ngân Tuyết Thành chúng ta. Nói như vậy Ngân Tuyết Thành cũng sẽ có vương tộc linh lực màu vàng.” Thành chủ thầm tính trong lòng.
          - Không dối gạt Thành chủ đại nhân! Ta cũng không có chỗ nào để đi, đối với các thành thị ở Thần Châu lại không quen thuộc, ta nghĩ trước lưu lại chỗ nào quen thuộc, tìm hiểu một chút.
          Hạ Ngôn trầm tư một lúc rồi nói.
          Nghe vậy, Thành chủ và mấy vị trưởng lão đều sáng mắt lên.
           
           bevanng

           • Số bài : 10303
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 26.06.2008
           • Trạng thái: offline
           RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:19:12 (permalink)
           Chương 1046 Thương Nguyệt Đại Đế Đứng Đầu Thần Châu!
           Thành chủ và các trưởng lão, dường như cũng không có hoài nghi lời nói của Hạ Ngôn, kỳ thật cũng không phải họ tin tưởng Hạ Ngôn, mà căn bản là không cần thiết phải hoải nghi.
           Có được vương tộc linh lực màu vàng, ở bất cứ một thành thị nào, đều có thể đạt được địa vị rất cao. Một vị vương tộc linh lực màu vàng, căn bản là không cần phải đến Ngân Tuyết Thành nho nhỏ này, lại càng không thể mưu đồ thứ gì ở Ngân Tuyết Thành.
           Cho nên, Thành chủ và các trưởng lão quả thực là không thể nào hoài nghi dụng tâm của Hạ Ngôn.
           - Thành chủ đại nhân! Vị vương tộc Hạ Ngôn này nếu chịu ở lại Ngân Tuyết Thành chúng tạ, vậy danh vọng của Ngân Tuyết Thành chúng ta thực có thể tăng lên rất cao.
           Thái Đức ngầm truyền âm nói với Thành chủ.
           Ở Thần Châu, vương tộc linh lực màu vàng số lượng tổng thể tuy rằng không ít, nhưng nhiều thành thị như vậy, căn bản không có khả năng mỗi một thành thị đều có vương tộc linh lực màu vàng. Nên biết rằng, chỉ riêng ở một khu vực phía nam đã có hơn một vạn thành thị lớn nhỏ. Mà thành thị có vương tộc linh lực màu vàng, danh vọng đều sẽ tăng cao. Hơn nữa, nhận được tài nguyên từ núi Thủ Vọng cũng sẽ nhiều hơn một số.
           - Ta hiểu được!
           Thành chủ cũng truyền âm nói:
           - Tiên Kiều còn không tới mười năm sẽ mở ra, vị vương tộc Hạ Ngôn này nếu có thể đại biểu cho Ngân Tuyết Thành chúng ta tiến vào Tiên Kiều, thì danh vọng của Ngân Tuyết Thành chúng ta được trợ giúp còn tăng cao thêm nữa.
           - Lời nói của Thành chủ đại Nhân rất chính xác.
           Thái Đức liền hưng phấn nói.
           - Hạ Ngôn tiên sinh! Nếu như vậy, ngài không ngại trước cứ ở lại Thành chủ phủ của ta như thế nào?
           Thành chủ Tần Vũ cười nói với Hạ Ngôn.
           - Cũng được! Vậy đa tạ Thành chủ đại nhân!
           Hạ Ngôn cố ý dừng một chút, mới nói lời cảm tạ.
           - Thái Đức trưởng lão! Phiền ngài bố trí chỗ ở cho Hạ Ngôn tiên sinh.
           Tần Vũ lại phân phó cho trưởng lão Thái Đức.
           - Không đám! Ta lập tức đi sắp xếp!
           Thái Đức gật đầu lia lịa, cười nhìn về phía Hạ Ngôn:
           - Thái Anh! Con bồi tiếp Hạ Ngôn tiên sinh, để Hạ Ngôn tiên sinh có hiểu biết nhiều hơn về thành thị chúng ta.
           - Dạ! Phụ thân!
           Thái Anh gật đầu đáp, sắc mặt hơi ửng đỏ lên.
           Một biệt viện rộng rãi trong Thành chủ phủ, ở dưới thu xếp của Thái Đức, Hạ Ngôn thuận lợi tiến vào cư ngụ. Toàn bộ tòa biệt viện, chi có một mình Hạ Ngôn ở lại, cảnh vật tao nhã.
           Thái Anh thỉnh thoảng lại tới đây, nói chuyện cùng Hạ Ngôn về một ít sự tình ở Thần Châu.
           Hạ Ngôn hiểu biết thêm nhiều tin tức về Thần Châu. Trung tâm của toàn bộ Thần Châu chính là núi Thủ Vọng, núi Thủ Vọng là do Thương Nguyệt Đại Đế đứng đầu Thần Châu khai sáng ra. Theo như lời Thái Anh nói, Thương Nguyệt Đại Đế không gì làm không được, tuy nhiên từ vô số năm trước, cũng đã quy ẩn không hỏi tới chuyện thế sự.
           Vương tộc linh lực màu vàng của Thần Châu, nhiều nhất là họ Thương, bởi vì người đứng đầu Thần Châu chính là họ Thương. Đương nhiên trải qua diễn biến vô số năm, dòng họ vương tộc hiện tại cũng khá nhiều, tuy nhiên họ Thương vẫn là địa vị cao nhất.
           Nhất là một số con cháu gia tộc vương tộc có thể tiến vào núi Thủ Vọng, địa vị lại trác tuyệt không gì sánh kịp.
           Địa vực Thần Châu vô cùng rộng lớn, cho dù là tốc độ phi hành của Hạ Ngôn như vậy, cũng phải phi hành thời gian mấy năm mới có thể đi khắp toàn bộ Thần Châu đại lục. Mà muốn tới núi Thủ Vọng, nếu chỉ phi hành ít nhất cũng cần thời gian một năm.
           Thần Châu có rất nhiều không gian vị diện, những không gian vị diện này, cũng có nhân loại sinh sống. Có không gian vị diện nhân loại sinh sống cũng không có tu luyện, mà có không gian vị diện nhân loại sinh sống, thực lực thậm chí không dưới một số thành thị ở Thần Châu, còn có một số không gian vị diện đặc thù, thậm chí chỉ có dã thú không có nhân loại. Những không gian vị diện này, cũng đều ở dưới quyền kiểm soát của núi Thủ Vọng.
           Hạ Ngôn nghe tới họ Thương liền nghĩ tới Thương Hà tiền bối. Thương Hà tiền bối tất nhiên là vương tộc họ Thương, chỉ là không biết vì sao lúc trước lại tới tứ vực, được Thần chủ Cung Minh gặp. Theo như lời Thần chủ Cung Minh nói, lúc ấy Thương Hà còn chỉ là một đứa trẻ, hiển nhiên là bị những người khác ở Thần Châu đưa tới tứ vực.
           Trong chuyện này, khẳng định có một số sự tình không muốn người ta biết, về sau Thương Hà bước vào cảnh giới Thần chủ lại ngã xuống, cũng có thể có liên quan cùng vương tộc Thần Châu này.
           Vào một ngày, Thái Anh lại tìm đến Hạ Ngôn.
           - Hạ Ngôn tiên sinh! Kế tiếp một đoạn thời gian, ta có thể sẽ không tới tìm ngài nữa.
           Thái Anh nhìn Hạ Ngôn nói.
           - Vì sao?
           Hạ Ngôn hỏi.
           - Ta sắp đi vào Tiên cảnh tu luyện, tranh thù trước khi Tiên Kiều mở ra, bước vào cảnh giới Tạo Hóa, bởi vì chỉ có tu luyện giả trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa, mới có cơ hội tiến vào Tiên Kiều.
           Thái Anh nói.
           - Tiên Kiều?
           Hạ Ngôn kinh ngạc hỏi lại.
           - Đúng vậy, Tiên Kiều, là Thánh địa của Thần Châu, ngoài núi Thủ Vọng ra, chính là Tiên Kiều.
           Thái Anh chậm rãi nói tiếp:
           - Tu luyện giả trong lứa tuổi năm vạn năm, chỉ cần có được thực lực cảnh giới Tạo Hóa, liền có cơ hội tiến vào Tiên Kiều. Tiến vào Tiên Kiều, tu luyện giả có thể rèn luyện thân thể, tẩy linh hồn, cường đại thực lực.
           - A? Tiên Kiều này kỳ diệu như thế sao?
           Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe sáng hòi tới.
           - Đúng vậy, Tiên Kiều là do Thương Nguyệt Đại Đế dựng nên. Vô số năm qua, đã giúp rất nhiều tu luyện giả thực lực đột nhiên tăng mạnh. Nghe nói một số cường giả cảnh giới Thần chủ, đều là nhờ có Tiên Kiều tồn tại mới có thể đột phá bước cuối cùng.
           Thái Anh chậm rãi nói với vẻ mặt chờ mong.
           - Cái gì?
           - Cường giả cảnh giới Thần chù?
           Hạ Ngôn giật mình kinh ngạc, Thần chủ? Tiên Kiều?
           - Đúng vậy, cha ta nói, hết chín phần Thần chủ ở Thần Châu chúng ta, đều là từng tiến vào Tiên Kiều. Đó chính là Thánh địa của Thần Châu chúng ta.
           Nói đến Thánh địa, Thái Anh lộ ra dáng vẻ thành kính.
           “Không nghĩ tới, ta vừa tới Thần Châu không lâu, liền nghe được tin tức như vậy, Tiên Kiều đó không ngờ thần kỳ như thế, ta cũng phải mau chân đến xem sao.” Hạ Ngôn có hơi cảm khái, trong lòng hạ quyết định.
           - Hạ Ngôn tiên sinh! Thời gian còn không tới mười năm, Tiên Kiều sẽ mở ra, cho nên đoạn thời gian này, ta phải cố gắng bước vào cảnh giới Tạo Hóa.
           Thái Anh xoay chuyển đôi mắt đẹp, rồi chính sắc nói.
           - Ừ! Ngươi nhất định có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa
           Hạ Ngôn gật gật đầu trịnh trọng nói.
           “Thời gian còn không tới mười năm...”
           “Trong quảng thời gian không đến mười năm này, ta trước hết tiếp tục tu luyện tăng lên thực lực, Tháp Thời Gian tầng thứ hai đã có thể sử dụng, thời gian bên ngoài một năm, ở tầng thứ hai Tháp Thời Gian, chính là một trăm năm. Gần mười năm thời gian, cũng chính là ta có thể tu luyện gần một ngàn năm.”
           Sau khi Thái Anh rời khỏi, Hạ Ngôn liền chuẩn bị bắt đầu bế quan.
           “Vù!”
           Thân ảnh nhoáng lên một cái, Hạ Ngôn tiến vào Tháp Thời Gian đến tầng thứ hai. Tầng thứ hai này cùng tầng thứ nhất nhìn qua không có gì khác nhau, chỉ là tốc độ dòng chảy thời gian hơn kém gấp mười lần.
           Với cảnh giới của Hạ Ngôn hiện tại bế quan, nhắm mắt lại, mờ mắt ra có thể chính là trôi qua thời gian mấy chục năm hay trăm năm. Đối với lĩnh ngộ pháp tắc, đã đạt tới gần đại viên mãn, muốn hiểu thấu đáo một chút, thì đều cần hao phí thời gian rất lâu dài mới được, mặc dù là sử đụng các loại trân bảo, hiệu quả cũng không cao lắm.
           Trong không gian nhẫn Linh La của Hạ Ngôn, còn có một số Long Hồn Quả, nhưng Long Hồn Quả này trên cơ bản cũng chì là tăng lên linh lực của Hạ Ngôn tới hạn mức cao nhất, đối với thông hiểu thấu đáo pháp tắc, cũng không có trợ giúp nhiều lắm.
           Thời điểm còn ở Tây Vực, Hạ Ngôn là vô địch dưới cảnh giới Thần chủ, ngay cả các siêu cấp cường giả Cung Như Thủy, đều không thể chống lại Hạ Ngôn. Tiếp tục tăng lên linh lực tới hạn mức cao nhất, cũng không dậy lên được biến hóa căn bản, nhiều lắm chỉ là trên phương diện lượng có gia tăng một chút. Đối thủ nếu là dưới Thần chủ, Hạ Ngôn vốn đã có thể ứng phó, mà nếu đối thủ là cường giả cảnh giới Thần chủ, thì cho dù linh lực có mạnh mấy đi nữa, cũng đúng là vô dụng.
           - Thành chủ đại nhân! Hạ Ngôn tiên sinh không ngờ tự mình đi mất rồi!
           Trong một gian phòng ở Thành chủ phủ, Thái Đức vội vã từ bên ngoài đi vào, nôn nóng nói với Thành chủ Tần Vũ.
           - Cái gì?
           - Xảy ra chuyện gì?
           Tần Vũ cũng cả kinh, kinh ngạc hỏi.
           Hạ Ngôn rời đi, không ngờ không có báo cho hắn một tiếng.
           - Ta cũng không biết, ba tháng trước ta từng đi tìm gặp Hạ Ngôn, lại phát hiện hắn không có ở đó. Vốn tưởng rằng hắn là tạm thời đi đâu đó vắng nhà, cho nên cũng không để ý. Một tháng trước, ta lại đi tìm gặp hắn, hắn vẫn không có nhà. Hôm nay, ta lại tới, hắn vẫn không có. Cho nên ta nghĩ, chỉ sợ hắn đã rời Thành chủ phủ rồi.
           Thái Đức lắc đầu nói.
           - Ôi...
           Tần Vũ trầm ngâm một lát, khẽ thở dài một tiếng:
           - Thôi vậy! Chuyện này cũng không cưỡng ép, cứ coi như từ trước đến giờ chưa từng gặp qua vị vương tộc Hạ Ngôn này đi.
           Sau tám trăm năm trong tầng thứ hai Tháp Thời Gian, Hạ Ngôn mờ to mắt, từ trong Tháp Thời Gian đi ra, thời gian bên ngoài cũng chỉ mới qua hơn tám năm. Thời gian hơn tám năm đối với tu luyện giả mà nói kỳ thật rất ngắn, trên đường tu luyện nhất là sau khi bước vào cảnh giới Tạo Hóa, thời gian hao phí để hiểu thấu đáo pháp tắc, sẽ không tính bằng đơn vị năm, mà là lấy cả vạn năm làm đơn vị.
           Quái thai giống Hạ Ngôn này, chỉ sợ ở Thần Châu cũng đúng là có một không hai.
           “Vèo!”
           Không gian hơi vặn vẹo, Hạ Ngôn đứng ở giữa phòng.
           “Ồ?”
           “Sao lại thế này?” Hạ Ngôn đi tới cửa phòng, nhẹ nhàng kéo một chút, không ngờ phát hiện bên ngoài bị khóa lại, chính mình bị khóa ở trong phòng.
           “Phòng này như thế nào bị khóa rồi?” Hạ Ngôn nhíu mày: “À? Chẳng lẽ bởi vì ta không có hiện thân mấy năm nay, bọn họ nghĩ rằng ta đã rời đi nơi này chăng?”
           “Thật đúng là có ý tứ!” Hạ Ngôn lắc đầu: “Chính mình lúc trước trước khi bế quan, cũng không có để ý tới chuyện này, cho nên cũng không có cố ý nói với đám người Thành chủ mình phải bế quan. Cho nên, đám người Thành chủ vì thấy mình biến mất, có thể đã nghĩ rằng mình không cáo từ mà bỏ đi.”
           “Chỉ có thể phá vỡ cửa phòng, dù sao cũng không thể cứ ở trong phòng không đi ra ngoài.” Hạ Ngôn ngẫm nghĩ một lúc, tâm niệm vừa động, vận chuyển linh lực màu vàng bắn ra một tia nhỏ.
           “Cạch” một tiếng.
           Xích khóa cửa phòng liền bị Hạ Ngôn đánh văng ra, “kẻo kẹt” một tiếng cửa phòng mở bung ra. Bên trong sân hoa cỏ nở rộ, tỏa lan mùi tham dịu.
           “Ở lại Thần Châu, thật đúng là nhàn nhã thật sự, so với sát khí ở tứ vực phải nhẹ hơn nhiều lắm.” Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng, đạp bước đi ra bên ngoài biệt viện.
           “Hiện tại đã trải qua thời gian hơn tám năm, cách ngày Tiên Kiều mở ra, còn có hơn một năm. Bây giờ ta đi gặp Thành chủ, hỏi một chút chuyện về Tiên Kiều, với thân phận của ta, hẳn là có thể tiến vào Tiên Kiều, nhưng không biết còn có điều kiện gì khác hay không.” Hạ Ngôn đi ra ngoài liền tán phát thần thức ra thăm dò, toàn bộ Thanh chủ phủ đều bao phủ dưới thần thức của Hạ Ngôn.
           Trong Thành chủ phủ chỉ có một mình Thành chủ là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, cho nên chi cần Thành chủ ở bên trong phủ đệ, Hạ Ngôn sẽ không khó để biết vị trí cụ thể của Thành chủ. Hơn nữa bởi vì linh hồn của Hạ Ngôn cường đại, dưới tình huống Thành chủ bình thường là không thể biết Hạ Ngôn dò xét.
           “Ờ! Ngay cách đây không xa.” Rất nhanh Hạ Ngôn đã dò tra ra một cỗ khí tức cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, linh lực dưới chân vừa động, thân ảnh Hạ Ngôn nhoáng lên một cái, nhanh chóng tiếp cận bên cạnh biệt viện kia
            
            bevanng

            • Số bài : 10303
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 26.06.2008
            • Trạng thái: offline
            RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:20:28 (permalink)
            Chương 1047 Tinh Đồ
            Hạ Ngôn tiến vào biệt viện, ngưng tụ ra một đoàn lực lượng pháp tắc tự nhiên, Thành chủ Tần Vũ bên trong phòng, trong nháy mắt cảm ứng được lực lượng pháp tắc dao động trong không gian.
            “Ồ? Là ai?”
            Thành chủ Tần Vũ trong lòng vừa động, ánh mắt chợt ngưng tụ lại, thân ảnh lập tức nhoáng một cái ra khỏi phòng, khi Tần Vũ nhìn thấy Hạ Ngôn đứng ở trong viện, ánh mắt không khỏi trợn to.
            - Hạ Ngôn tiên sinh, ngài?
            Tần Vũ vốn tưởng rằng vị vương tộc linh lực màu vàng Hạ Ngôn đã rời Ngân Tuyết Thành. Không ngờ hôm nay Hạ Ngôn tiên sinh lại xuất hiện ở bên trong Thành chủ phủ, còn là hiện ra ở trong biệt viện của mình.
            - Thành chủ đại nhân!
            Hạ Ngôn hướng về phía Thành chủ Tần Vũ chắp tay chào, trên mặt lộ ý cười nhàn nhạt
            - Hạ Ngôn tiên sinh! Ngài không có rời đi Ngân Tuyết Thành?
            Thành chủ nghi hoặc hỏi, chợt cười cười tự giễu:
            - Hạ Ngôn tiên sinh tự nhiên là không có rời Thành chủ phủ, bằng không hôm nay sao lại xuất hiện ở trong này chứ!
            - Ha ha! Ta không có rời Thanh chủ phủ, tuy nhiên một đoạn thời gian này ta luôn luôn trong bế quan, không có hiện thân, cho nên có thể Thành chủ đại nhân đã nghĩ rằng ta đã bỏ đi rồi!
            Hạ Ngôn cười nói.
            - Đúng vậy, Hạ Ngôn tiên sinh! Mời vào trong phòng nói chuyện.
            Thành chủ không có ở dây dưa vấn đề này, đưa tay làm động tác mời Hạ Ngôn.
            Hai người tiến vào phòng, phân biệt ngồi xuống.
            - Thành chủ đại nhân! Hôm nay ta đến, là có một việc muốn nhờ Thành chủ đại nhân hỗ trợ.
            Hạ Ngôn dừng một chút, nhìn Thành chủ Tần Vũ chậm rãi nói.
            - Hạ Ngôn tiên sinh cứ nói đừng ngại!
            Thành chủ hơi hơi nhíu mắt lại, ánh mắt đảo qua trên mặt Hạ Ngôn, bình thản nói.
            - Nghe nói Tiên Kiều Thánh địa của Thần Châu sắp mở ra, ta muốn đi Tiên Kiều nhìn xem thử.
            Hạ Ngôn không có chần chờ, nói ra cực kỳ tự nhiên. Tu luyện giả trẻ tuổi của Thần Châu, ai không muốn đi Tiên Kiều? Chỉ cần có một tia hy vọng, chỉ sợ đều sẽ không bỏ qua.
            - Ha ha! Ta cũng đang định nói cùng Hạ Ngôn tiên sinh việc này! Hiện còn cách ngày Tiên Kiều mở ra chỉ không tới một năm. Lần này Ngân Tuyết Thành chúng ta, tổng cộng có mười lăm người cảnh giới Tạo Hóa trẻ tuổi chuẩn bị đi Tiên Kiều. Hạ Ngôn tiên sinh nếu muốn đi thì tốt quá không còn gì bằng!
            Tần Vũ cười ha hả nói.
            Trong lòng Tần Vũ cũng là thầm vui mừng, nếu Hạ Ngôn có thể đại biểu cho Ngân Tuyết Thành tiến vào Tiên Kiều, thì đối với Ngân Tuyết Thành tăng cao danh vọng, tất nhiên có tác dụng thật lớn.
            Lần này Ngân Tuyết Thành mặc dù có mười lăm người trẻ tuổi đạt được điều kiện cảnh giới Tạo Hóa, nhưng nếu muốn đi vào Tiên Kiều, cũng không phải chỉ có một cái điều kiện này mà còn phải thông qua chọn lựa.
            - Đa tạ Thành chủ đại nhân! Ta đương nhiên muốn đi.
            Hạ Ngôn vội vàng nói lời cảm tạ Tần Vũ.
            Lại nói chuyện phiếm một lát, Hạ Ngôn đứng dậy cáo từ Tần Vũ.
            - Thái Đức trưởng lão! Thái Anh còn không có bước vào cảnh giới Tạo Hóa sao?
            Trong một chỗ biệt viện khác ở Thanh chủ phủ, Hạ Ngôn thấy trưởng lão Thái Đức đang chắp tay sau lưng đi qua đi lại, thân ảnh Hạ Ngôn nhoáng lên một cái tới gần lên tiếng chào hỏi.
            - A?
            - Là Hạ Ngôn tiên sinh?
            Thái Đức nhìn thấy Hạ Ngôn một thân áo trắng, trên mặt hơi thoáng sửng sốt, ngay lập tức phản ứng lại, khẽ thở dài nói:
            - Thái Anh từ tám năm trước mang theo Tạo Hóa Đan tiến vào Tiên cảnh, bây giờ còn chưa có đi ra. Ta cũng không biết, trước ngày Tiên Kiều mở ra nó có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa hay không.
            - Ha ha! Thái Anh nàng nhất định có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa.
            Hạ Ngôn cười nói.
            - Ôi! Tiếp sau ba tháng Thành chủ sẽ mang theo người trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa trong thành đi Tinh Đồ. Thái Anh nếu không thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa trước ngày Tiên Kiều mở ra, thì không còn có cơ hội tiến vào Tiên Kiều. Tiên Kiều, năm vạn năm mới mở ra một lần, hơn nữa tu luyện giả tiến vào Tiên Kiều phải ở dưới năm vạn tuổi. Cho dù là vượt qua một tuổi cũng không có tư cách đi vào.
            Thái Đức thở dài một tiếng, trên mặt mang theo vẻ u sầu.
            - Hạ Ngôn tiên sinh! Lần này ngài cũng sẽ đi Tiên Kiều chứ? Tiên Kiều này chính do Thương Nguyệt Đại Đế sáng lập, uy lực vô hạn, biết bao nhiêu cường giả tuyệt thế của Thần Châu, đều là nhờ có Tiên Kiều mới bước vào cảnh giới Thần chủ.
            Thái Đức nhìn lên phía chân trời nói.
            - Thái Đức trưởng lão! Thần Châu có rất nhiều cường giả cảnh giới Thần chủ?
            Hạ Ngôn hồ nghi hỏi.
            - Thần chủ chính là cường giả tuyệt thế, như thế nào có rất nhiều chứ?
            Thái Đức nhìn Hạ Ngôn:
            - Toàn bộ Thần Châu, theo ta biết cũng chỉ có một trăm vị cường giả tuyệt thế cảnh giới Thần chủ. Một khi trở thành Thần chủ, thì đã hóa thân là pháp tắc trong thiên địa, có thể tung hoành trong hoàn vũ.
            - Hạ Ngôn tiên sinh trẻ tuổi như thế đã có được thực lực mạnh như vậy, nói không chừng trong tương lai, Hạ Ngôn tiên sinh có thể trở thành cường giả tuyệt thế cảnh giới Thần chủ đấy.
            Thái Đức nhìn Hạ Ngôn khen tặng nói.
            Tuy rằng trong miệng lão nói như vậy, cũng chỉ là thuận miệng nói ra cũng không thật sự cho rằng Hạ Ngôn có thể trở thành cường giả tuyệt thế cảnh giới Thần chủ. Cường giả cảnh giới Thần chủ, thật sự là rất thưa thớt rất hiếm thấy.
            - Ha ha! Đa tạ lời tốt đẹp của Thái Đức trưởng lão, ta tự nhiên phải cố gắng tu luyện!
            Hạ Ngôn cười nói.
            - A?
            Lúc này, thân hình Thái Đức khẽ run lên, biểu tình trên mặt chợt ngưng trọng, ngay sau đó mừng rỡ nói:
            - Là Thái Anh ra Tiên cảnh, ha ha! Xem ra, có thể là đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa. Ta đã nói có Thành chủ ban cho Tạo Hóa Đan phụ trợ, sao có thể không bước vào cảnh giới Tạo Hóa được.
            Thái Đức vô cùng kích động nói
            - Ồ? Chúng ta đi tới nhìn xem?
            Hạ Ngôn nhướng mày nói
            - Tốt!
            Thân ảnh hai người chợt lóe, bay về hướng Tiên cảnh. Được nửa đường liền nhìn thấy một bóng hình xinh đẹp rất nhanh từ phía đối diện tới gần, Hạ Ngôn tập trung ánh mắt nhìn, đúng là dáng người cao gầy của Thái Anh, sau khi tra xét Hạ Ngôn liền biết Thái Anh quả nhiên đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa, linh hồn đã lột xác, đạt tới trạng thái tiểu viên mãn.
            - Phụ thân!
            Thái Anh nhìn thấy Thái Đức, vội dừng lại thân ảnh.
            - Hạ Ngôn tiên sinh!
            Tiếp theo, Thái Anh lại hướng Hạ Ngôn thi lễ ân cần thăm hỏi, Hạ Ngôn khẽ gật đầu:
            - Chúc mừng cô đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa, từ nay về sau đó là tiến vào thiên địa của một dạng tu luyện khác.
            - Hạ Ngôn tiền sinh! Ngài nói quá lời, Thái Anh nếu so sánh cùng ngài, quả thực kém xa mười vạn tám ngàn dặm.
            Thái Đức lắc đầu, liếc mắt nhìn Thái Anh một cái, lại cười khẽ nói với Hạ Ngôn.
            - Ha ha!
            Hạ Ngôn cũng chì cười cười không nói gì thêm.
            Tu luyện giả vừa mới bước vào cảnh giới Tạo Hóa, quả thật không thể so sánh với mình.
            Ba tháng sau!
            Thành chủ Tần Vũ, Thái Đức cùng với bốn vị trưởng lão của Thành chủ phủ Ngân Tuyết Thành, mang theo đám người Hạ Ngôn tổng cộng mười bảy người trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa, rời khỏi Ngân Tuyết Thành đi tới Tinh Đồ.
            Trong Ngân Tuyết Thành chính là có một cái truyền tống thông đạo không gian, từ Ngân Tuyết Thành thông qua truyền tống thông đạo không gian, có thể trực tiếp đến ngoài Tinh Đồ. Sau đó qua nửa ngày phi hành là có thể tiến vào khu vực Tinh Đồ.
            Bên trong đám người trẻ tuổi, rõ ràng có Lý Cương trong đó, tuy nhiên suốt dọc đường đi, Lý Cương rất an phận, hắn xem như đã biết Hạ Ngôn lợi hại, đương nhiên không dám vô cớ trêu chọc Hạ Ngôn nữa. Tại bên trong đám tu luyện giả trẻ tuổi này, có ba bốn người đã tu luyện hơn bốn vạn năm, bước vào cảnh giới Tạo Hóa cũng đã có thời gian hai vạn năm, cách cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ cũng chỉ có một bước xa.
            “Vù!”
            Đoàn người bước ra ngoài thông đạo truyền tống không gian, đi vào một cánh đồng bát ngát màu vàng.
            Hạ Ngôn từ trong thông đạo truyền tống không gian đi ra, vừa thu lại khí tức, trong nháy mắt cảm nhận được Thành chủ và đám người ở chung quanh mình, sau đó mới quan sát cảnh vật ở bốn phá.
            “Vù vù vù!”
            Lúc này, lại có không ít tu luyện giả từ trong thông đạo truyền tống không gian phía sau hiện thân mà ra, người hai bên gặp nhau cũng chỉ là quan sát lẫn nhau thoáng qua, rồi tách ra mà đi cũng không nói một lời nào.
            - Hạ Ngôn tiên sinh! Đây là bình nguyên của Tinh Đồ. Từ đây phi hành về phía trước, không tới ba canh giờ, là có thể đi vào Tinh Đồ.
            Thành chủ Tần Vũ cười nói.
            - À! Vậy bây giờ chúng ta đi chứ?
            Hạ Ngôn nhìn thấy đám người vừa rồi kia đã đi tới phía trước, đại khái có ba bốn mươi người, trong đó có hơn hai mươi người trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa
            - Đi! Tới trong Tinh Đồ, tìm chỗ trú ngụ tạm thời, chờ đến ngày Tiên Kiều mở ra.
            Thành chủ Tần Vũ gật đầu.
            Những người khác đương nhiên đều không có ý kiến. Lập tức, mọi người phi hành về hướng Tinh Đồ. Quả nhiên không đến ba canh giờ, ở cách nơi này ngoài vạn dặm Hạ Ngôn nhìn thấy một khu kiến trúc màu trắng bạc mờ mờ. Dựa theo tốc độ phi hành của mọi người, đại khái không đến cạn chén trà nhỏ, liền từ ngoài bình nguyên bát ngát tiến vào khu kiến trúc kia.
            Ở trong Thần Châu, tốc độ phi hành của tu luyện giả rất chậm, nếu ở tứ vực, với chút khoảng cách này tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa phỏng chừng cũng chỉ là mười lần hô hấp, hoặc vài lần thuấn di là có thể tới nơi.
            - Tu luyện giả thật đông!
            Tới gần Tinh Đồ, Hạ Ngôn liền phát hiện trước sau đoàn người mình, đều có rất nhiều tu luyện giả đang phi hành tới hướng Tinh Đồ.
            - Ha ha! Hạ Ngôn tiên sinh ngài không biết, Tiên Kiều này mở ra là một sự kiện trọng yếu nhất ở Thần Châu. Gần như tất cả tu luyện giả trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa, đều sẽ đến Tinh Đồ, muốn đi vào Tiên Kiều để đạt được cơ duyên đột phá. Toàn bộ Thần Châu, không biết có mấy chục vạn thành thị ở thời điểm Tiên Kiều mở ra, tu luyện giả đến nơi đây, số lượng dĩ nhiên là khổng lồ.
            Thành chủ Tần Vũ cười giải thích với Hạ Ngôn.
            Khi nói chuyện, mọi người đã tiến vào trong Tinh Đồ. Đồng loạt sắp xếp chỉnh tề hai bên đường phố, là các kiến trúc cùng một kiểu dáng, thoạt nhìn thực không tệ.
            - Hạ Ngôn tiên sinh! Chúng ta trước tìm một kiến trúc chưa có người, tạm thời trú ngụ, chờ ngày Tiên Kiều chính thức mở ra.
            Thành chủ Tần Vũ khách sáo nói với Hạ Ngôn ở bên cạnh.
            - Đều là kiến trúc không người?
            Hạ Ngôn hơi hơi sửng sốt
            - Đúng vậy, bình thường Tinh Đồ là không mở ra, chỉ có trước một trăm năm ngày Tiên Kiều mở ra, Tinh Đồ mới được mở cửa. Mà các kiến trúc trong Tinh Đồ, bình thường đều không có người ở lại, trước ngày Tiên Kiều mở ra, tu luyện giả đi vào Tinh Đồ, đều có thể tự mình tìm kiếm chỗ ngụ lại tạm thời, tuy nhiên tuyệt đối không thể phá hư kiến trúc nơi này.
            - Tinh Đồ là núi Thủ Vọng trực tiếp nắm trong tay, bất luận kẻ nào cũng không dám làm càn.
            Thành chủ Tần Vũ gật gật đầu, có chút kiên nhẫn trả lời Hạ Ngôn.
            Chậm rãi đi trên đường phố rộng rãi, Hạ Ngôn nhìn thấy phía trước tất cả kiến trúc màu bạc, đều có một biển báo đã có người. Hiển nhiên, những kiến trúc có dấu hiệu này, đều đã có tu luyện giả vào trong đó ở lại rồi. Tuy nhiên Tinh Đồ này vô cùng rộng lớn, phòng ốc kiến trúc cũng đúng là rất nhiều, đám người Tần Vũ cũng không lo tìm không thấy chỗ ở.
             
             bevanng

             • Số bài : 10303
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 26.06.2008
             • Trạng thái: offline
             RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:21:59 (permalink)
             Chương 1048 Cấp Bậc Quyền Lực Đáng Sợ!
             Ước chừng tìm gần một canh giờ, mọi người mới tìm được một gian nhà không có dấu hiệu có tu luyện giả ở.
             - Tìm một tòa nhà, thật đúng là khó!
             Tẩn Vũ lắc đầu, có chút cảm khái nói.
             Cũng đúng, bọn họ sau khi vào Tinh Đồ, mãi đến hiện tại thời gian đã qua một canh giờ, mới thật vất vả tìm được một tòa nhà không có dấu hiệu, có thể thấy được trong Tinh Đồ hiện tại có bao nhiêu tu luyện giả tụ tập.
             Ngôi nhà nhưng thật ra rất lớn, đám người Hạ Ngôn vào ở không có vẻ chật chội chút nào, cho dù nhân số có nhiều hơn gấp mấy lần, cũng không thành vấn đề. Sau khi vào tòa nhà, đầu tiên nhìn thấy là một cái đại sảnh. Đại sảnh hình tròn bốn phía toàn bộ đều là từng gian phòng riêng biệt, trên dưới ít nhất có hơn một trăm phòng. Bên trong phòng đầy đủ mọi thứ dụng cụ.
             - Giờ các vị đều đi tìm cho mình một phòng đi. Từ bây giờ đến ngày chọn lựa tư cách tiến vào Tiên Kiều, mọi người cũng không có chuyện gì làm. Chỉ sợ còn phải chờ hơn hai tháng nữa, mới bắt đầu được chọn lựa, các ngươi cứ chuẩn bị cho tốt đi!
             Tần Vũ phân phó với mọi người.
             Mười mấy người trẻ tuổi toàn bộ lên tiếng trả lời, hành lễ, rồi tự đi tìm phòng cho mình. Phòng trong tòa nhà chia làm ba tầng, mỗi một tầng đều có ba bốn mươi phòng.
             Hạ Ngôn chiếm dụng một phòng ở tầng thứ nhất.
             “Toàn bộ Thần Châu, chỉ sợ có hơn một ức tu luyện giả trẻ tuổi đi tới Tinh Đồ, tu luyện giả số lượng thật đúng là nhiều.” Hạ Ngôn ngồi xếp bằng ở trên giường trong phòng, thầm nghĩ trong lòng.
             “Cũng không biết giai đoạn tuyển chọn, rốt cuộc là chọn lựa như thế nào, chẳng lẽ chọn lựa chính là thực lực của mỗi người tu luyện giả?” Hạ Ngôn lắc đầu, cảm thấy hắn sẽ không phải như thế.
             “Quên đi, nghĩ nhiều như vậy làm gì, dù sao với năng lực của ta, còn lo lắng sẽ không thể thông qua chọn lựa sao?” Hạ Ngôn tự giễu rồi tự cười mình.
             Thời gian hai tháng nhoáng lên một cái mà qua. Một ngày này, rốt cục có tin tức truyền đến giai đoạn tuyển chọn đã bắt đầu, tất cả tu luyện giả muốn đi vào Tiên Kiều, lập tức đi tới Thần Cung Tinh Đồ.
             Chọn lựa chính là được tiến hành ở trong Thần Cung Tinh Đồ. Mà Tiên Kiều thì lại ở phía trên Thần Cung Tinh Đồ. Đó là một con đường lên trời mông lung mờ ảo. Tu luyện giả thông qua chọn lựa, mới có thể được phép đi vào Tiên Kiều.
             - Hạ Ngôn tiên sinh!
             Ngoài cửa phòng, truyền đến tiếng Thành chủ Tần Vũ kêu gọi. Thân ảnh Hạ Ngôn nhoáng một cái, phi thân xuống giường, trong giây lát mờ cửa phòng ra, nhìn thấy Thành chủ Tần Vũ vẻ mặt tươi cười đứng ở bên ngoài.
             - Hạ Ngôn tiên sinh! Đã bắt đầu chọn lựa, chúng ta mau đi tới Thần Cung Tinh Đồ đi!
             Tần Vũ nhướng mày nói với Hạ Ngôn. Hạ Ngôn nhìn thấy các tu luyện giả Ngân Tuyết Thành khác, đều đã tụ lập ở trong đại sảnh, ánh mắt mọi người đều hướng về bên này, dường như đều đang chờ Hạ Ngôn.
             - Tốt!
             Hạ Ngôn có chút ngượng ngùng cười cười, nhấc chân từ trong phòng đi ra, cùng Thành chủ Tần Vũ vào trong đại sành.
             - Mọi người chuẩn bị xuất phát.
             Thành chủ Tần Vũ quay sang nói với các tu luyện giả trẻ tuổi khác, năm vị trưởng lão Thái Đức, cũng đều đi theo các tu luyện giả trẻ tuổi.
             Mọi người ra ngoài tòa nhà, trên đường phố đầy nghẹt thân ảnh tu luyện giả, đều đang chậm rãi đi tới hướng Thần Cung Tinh Đồ. Ở trong Tinh Đồ, bất cứ tu luyện giả nào cũng không được phép phi hành. Đám người Hạ Ngôn cũng chỉ chậm rãi cất bước đi theo đám đông phía trước.
             Qua hai canh giờ rốt cục lại không thấy đội ngũ nhúc nhích, không thể đi lên tiếp, phía trước đã chật cứng tu luyện giả. Hạ Ngôn chú ý nhìn tới, thấy Thần Cung Tinh Đồ cũng chưa có được mở ra, dường như giai đoạn chọn lựa còn chưa chính thức bắt đầu.
             - Hạ Ngôn tiên sinh không nên nôn nóng, Thần Cung Tinh Đồ có một vạn cửa vào, một lát nữa sau khi bắt đầu chọn lựa thì vào rất nhanh.
             Tần Vũ thấy Hạ Ngôn nhíu mày, nghĩ là Hạ Ngôn nôn nóng trong lòng, nên lên tiếng giải thích.
             - Ha ha! Ta hiểu.
             Hạ Ngôn cười cười nói.
             - Nhường đường... nhường đường...
             Lúc này, từ phía sau truyền đến tiếng ồn ào huyên náo. Hạ Ngôn nhíu mày nhìn lại theo tiếng ổn, thì nhìn thấy đại khái có mấy trăm tu luyện giả mặc trường bào màu lam. đang một đường chen lấn hướng lại đây. Tu luyện giả cầm đầu kia thực lực rất mạnh, Hạ Ngôn tra xét là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ hậu kỳ. Nên biết rằng, ngay cả Thành chủ Tần Vũ đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ sơ kỳ, mà người kia không biết là Thành chủ tòa thành thị nào, nhưng hiển nhiên thành thị đó rất lớn, bằng không cũng không có khả năng có mấy trăm tu luyện giả trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa đi vào Tinh Đồ.
             Ở ngoài Thần Cung Tinh Đồ này, đều là đường thông đạo riêng biệt. Cho nên phía trước có tu luyện giả chiếm cứ, người ở phía sau sẽ rất khó chen tới, ở trong Tinh Đồ lại không được phép phi hành. Những đường đi thông tới Thần Cung Tinh Đồ này, cũng không rộng rãi lắm.
             Mà mấy trăm tu luyện giả kia một đường chen lấn đi tới phía trước, vốn ở phía trước tu luyện giả chật cứng, liền càng lúc càng có vẻ lộn xộn.
             Hạ Ngôn nhìn thấy, những tu luyện giả kia bị chen lấn vẹt ra hai bên, tuy rằng trên mặt đầy vẻ tức giận, nhưng lại giận mà không dám nói gì. Bị mấy trăm người kia chen lấn xô đẩy, không ngờ không có phản kháng chút nào.
             Hạ Ngôn cũng từ trong miệng Tần Vũ biết được, ở trong Tinh Đồ, giữa tu luyện giả không cho phép động thù, nếu như bị giám sát đại nhân Tiên Kiều phát hiện, rất có thể bị đuổi ra khỏi Tinh Đồ, đánh mất cơ hội tiến vào Tiên Kiều. Tình tiết nghiêm trọng còn có thể bị trừng phạt nghiêm khắc
             - Những người này là ai? Mà lại ngang ngược như thế!
             Hạ Ngôn không kìm nỗi nhíu mày lẩm bẩm một câu.
             - Không biết là người thành thị nào, ta cũng chưa thấy qua bọn họ. Tuy nhiên có tới mấy trăm tu luyện giả trẻ tuổi cảnh giới Tạo Hóa, thì tất nhiên thành thị đó rất lớn, thế lực rất lớn. Hạ Ngôn tiên sinh! Chúng ta phải nhẫn nhịn, không nên phát sinh xung đột cùng bọn họ.
             Tần Vũ nói khẽ với Hạ Ngôn.
             - Vì sao vậy? Tại trong Tinh Đồ này, bọn họ còn dám động thủ sao?
             Hạ Ngôn nghi hoặc hỏi.
             - Ồ trong Tinh Đồ bọn họ không dám động thủ, nhưng ra ngoài Tinh Đồ, bọn họ khẳng định sẽ không từ bỏ ý đồ.
             Tần Vũ vội vàng giải thích cho Hạ Ngôn:
             - Ngân Tuyết Thành chúng ta chỉ là một cái thành thị nhỏ, không thể đắc tội với những thành phố lớn, bọn họ có nhiều mối quan hệ thế lực cường đại. Nói không chừng bọn họ cùng núi Thủ Vọng còn có liên hệ mật thiết gì đó, thì Ngân Tuyết Thành chúng ta có thể chi trong một ngày liền bị mai một!
             - Nghiêm trọng như vậy sao?
             Hạ Ngôn đúng là cũng bị những lời này làm cho hoảng sợ.
             Hạ Ngôn đến Thần Châu tới nay, hết thảy đều giống như rất ôn hòa yên binh, quan hệ giữa các tu luyện giả cũng coi như rất hòa họp. Không thể tưởng được Thành chủ Tần Vũ nói ra nhưng lại nghiêm trọng như thế, chi trong một ngày, một tòa thành thị có thể bị hủy diệt?
             “Xem ra bất kể là ở đâu, đều là dựa vào nắm tay lớn! Thần Châu này cũng chính là quy củ nghiêm khắc nhiều hơn một chút mà thôi.” Trong lòng Hạ Ngôn không khỏi thầm hướng tới.
             - Hừ... Đây không phải là Thành chủ Nghiêm Sơn Cao Đông Hoa Thành sao? Các ngươi không phải ở phía đông tới à? Bằng không khẳng định biết Đông Hoa Thành.
             Ngay lúc Tần Vũ thấp giọng nói chuyện với Hạ Ngôn, một lão già phía sau hai người, hừ lạnh một tiếng cúi đầu nói.
             Hạ Ngôn cùng Tần Vũ, đều nhìn lại lão già này.
             - Ha ha! Ta là Thành chủ Ngọc Đái Thành, những người trẻ tuổi này đều là trong thành ta Ngọc Đái Thành chúng ta là thành thị phía đông Thần Châu, cách Đông Hoa Thành này không xa lắm, cho nên biết tên Nghiêm Sơn Cao này.
             Lão già giải thích với hai người.
             - Thì ra là vậy.
             Tần Vũ hướng về Thành chủ Ngọc Đái Thành kia chắp tay chào.
             - Nghiêm Sơn Cao này đúng là một người hung ác!
             Lão già nhìn mấy trăm tu luyện giả kia dần dần tiếp cận, chậc chậc hai tiếng, lập tức nín thinh, bởi vì mấy trăm người kia đã tới gần.
             - Tránh ra!
             - Phá trước mau tránh ra, đừng cản đường!
             Từng tiếng từng tiếng quát lớn, từ trong miệng Nghiêm Sơn Cao kia phát ra, người này tai to mặt lớn, đầu trọc, vừa thấy là biết không phải hạng người lương thiện.
             Hạ Ngôn và các tu luyện giả Ngân Tuyết Thành, cũng đều bị đầy vẹt qua một bên, tuy nhiên Tần Vũ đều nhịn, Hạ Ngôn tự nhiên cũng không tiện ra mặt. Còn nữa nếu đắc tội với tên Nghiêm Sơn Cao kia, thực rất có thể khiến cho Ngân Tuyết Thành rước lấy tai họa
             Chờ Nghiêm Sơn Cao mang theo mấy trăm người chen lấn tới phía trước, lúc này một đám tu luyện giả mới dám phùng mang trợn mắt, lên tiếng chửi mắng.
             - Đông Hoa Thành này, trước kia cũng chỉ là một cái thành thị bậc trung, Nghiêm Sơn Cao ở khu vực chúng ta danh vọng cũng không cao. Nhưng, từ khi Đông Hoa Thành có thêm một vị vương tộc linh lực màu vàng, hết thảy đều thay đổi. Vị vương tộc linh lực màu vàng này, không ngờ có quan hệ với núi Thủ Vọng. Ngắn ngủn thời gian không đến mười vạn năm, Đông Hoa Thành liền biến thành là một thành thị lớn mạnh số một ở chỗ chúng ta.
             Thành chủ Ngọc Đái Thành lắc đầu cảm thán nói.
             Thành chủ Tần Vũ nghe vậy, ánh mắt cũng là tỏa sáng, còn có mấy vị trưởng lão Ngân Tuyết Thành, khí tức đều hơi hơi có chút biến hóa. Bởi vì, ở bên cạnh bọn họ cũng chính là có một vị vương tộc linh lực màu vàng đây! Hơn nữa thực lực mạnh như thế về sau nói không chừng có thể tạo nên một ít quan hệ cùng núi Thủ Vọng.
             Nếu thật có thể như thế, ngày Ngân Tuyết Thành thăng quan tiến chức như diều gặp gió, còn không phải sấp tới rồi sao?
             Nhưng ngược lại Hạ Ngôn không nghĩ nhiều như vậy, hắn chỉ là nghe lời nói kia của Thành chủ Ngọc Đái Thành mà có chút cảm khái, cấp bậc quyền lực ở Thần Châu này, thật đúng là cực kỳ sâm nghiêm.
             “Ầm!”
             Trong đám người đông nghìn nghịt, bộc phát ra một tràng tiếng vang. Hạ Ngôn vội vàng nhìn tới, phát hiện rất nhiều thông đạo màu đen của Thần Cung Tinh Đồ đã mở ra. Tu luyện giả ở hàng phía trước, có rất nhiều người đều đã bắt đầu tiến vào Thần Cung Tinh Đồ. Ở phía trên Thần Cung Tinh Đồ, đứng lơ lửng ba tu luyện giả mặc trường bào màu vàng, nét mặt trang nghiêm. Ba tu luyện giả này, đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ đỉnh, quanh thân vờn quanh linh lực màu vàng, hiển nhiên đều là vương tộc linh lực màu vàng, sắc mặt nghiêm túc không chút biểu cảm nhìn quét xuống tu luyện giả đông nghẹt ở phía dưới.
             - Giữ trật tự!
             Bóng người màu vàng đứng giữa, phát ra thanh âm ầm ầm vang động, truyền đi khắp bốn phía, phần đông tu luyện giả nghe vào trong tai, thật giống như tiếng sấm nồ.
             - Đó là giám sát đại nhân Tinh Đồ!
             Tần Vũ chỉ vào ba bóng người màu vàng phía trên Thần Cung Tinh Đồ nói.
             Ước chừng một vạn cái thông đạo, tốc độ tu luyện giả tiến vào cực nhanh. Thời gian chỉ một lần hô hấp đã có mấy vạn tu luyện giả tiến vào Thần Cung Tinh Đồ. Đám người Hạ Ngôn mặc dù ở phía sau khá xa, nhưng chừng nửa canh giờ chậm rãi di chuyển tới phía trước, thoạt nhìn tiếp qua chốc lát cũng đã có thể đi vào Thần Cung Tinh Đồ rồi.
             Thành chủ Ngọc Đái Thành kia, cũng mang theo hai ba mươi tu luyện giả cùng lúc với đám người Thành chủ Tần Vũ, tới gần chỗ Thần Cung Tinh Đồ.
             - Hãy hết sức cố gắng, tranh thủ thông qua chọn lựa, nghe chưa?
             Thành chủ Ngọc Đái Thành, nghiêm túc căn dặn các tu luyện giả trẻ trong thành thị của mình.
             - Dạ rõ, Thành chủ đại nhân!
             Những tu luyện giả trẻ tuổi đó, đều hai mắt tỏa sáng. Đây là một cơ hội duy nhất, một cơ hội giúp cho bọn họ nhảy vọt! Lúc này, đương nhiên bọn họ vô cùng hưng phấn và kích động.
             Thành chủ Tần Vũ cũng gọi mười mấy người trẻ tuổi Ngân Tuyết Thành tụ tập lại một chút, dặn dò bọn họ phải cố gắng thông qua chọn lựa, chỉ cần có thể đi vào Tiên Kiều, bất kể có thể đi bao xa, thì đều sẽ có được chỗ tốt hưởng dụng vô cùng vô tận.
              
              bevanng

              • Số bài : 10303
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 26.06.2008
              • Trạng thái: offline
              RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:23:13 (permalink)
              Chương 1049 Giấy Thông Hành Tiên Kiều!
              - Tới chúng ta rồi!
              Tu luyện giả ở phía trước đám người Hạ Ngôn, đều đã lục tục tiến vào Thần Cung Tinh Đồ, tới lúc này Hạ Ngôn mới đột nhiên phát hiện, những Thành chủ cùng với rất đông trưởng lão các thành đi theo hộ tống đến đây, dường như cũng đều đi vào Thần Cung Tinh Đồ cùng với các tu luyện giả trẻ tuổi.
              - A! Chúng ta cùng vào đi thôi! Ha ha! Đám chúng ta đều vượt quá năm vạn tuổi, ngay cả cửa thứ nhất của Thần Cung Tinh Đồ đều không thể thông qua, bởi vì tuổi không phù họp. Chúng ta đi vào sẽ bị trực tiếp truyền tống đi ra ngoài.
              Thành chủ Tần Vũ cười nói.
              Nghe vậy, trong lòng Hạ Ngôn giật mình kinh ngạc, thì ra những trưởng lão cùng Thành chủ kia sở dĩ cũng tiến vào bên trong Thần Cung Tinh Đồ, chính là muốn lợi dụng Thần Cung Tinh Đồ trực tiếp truyền tống minh về nhà, đỡ phải tự mình chậm rãi đi trở về.
              “Vù vù vù!”
              Mọi người, rất nhanh lách mình tiến vào Thần Cung Tinh Đồ.
              “Ồ?”
              “Những người khác đều không có?”
              Hạ Ngôn tiến vào Thần Cung Tinh Đồ, sau đó phát hiện chính mình đúng là một thân một mình ở bên trong một vùng hoang vu, một mặt trời thật lớn trên đỉnh đầu, dường như chỉ cách mình có mấy trăm thước độ cao, áp lực phi thường.
              “Đảy là địa phương gì đây?” Hạ Ngôn nhíu mày ngẫm nghĩ.
              “Chọn lựa này, rốt cuộc là chọn lựa năng lực gì của tu luyện giả đây?” Đầy bụng nghi hoặc, Hạ Ngôn chậm rãi phi hành ở bên trong vùng hoang vắng. Trừ độ nóng trong môi trường có hơi cao, ngoài ra Hạ Ngôn không có cảm giác có nhân tố gì làm cho minh không khỏe.
              Hạ Ngôn tung một chưởng cũng có thể đánh nát vầng thái dương này, đừng nói chỉ là chút độ nóng!
              Bên trong Tinh Đồ Thành không gian hơi vặn vẹo, một bóng người hiện ra, đúng là Thành chủ Tần Vũ Ngân Tuyết Thành.
              Thân thể Tần Vũ khẽ quay một vòng, nhìn về phía Thần Cung Tinh Đồ, ánh mắt hơi híp lại.
              “Giai đoạn tuyển chọn này, sẽ có chừng chín phần tu luyện giả không thể thông qua. Cũng không biết trong con cháu trẻ tuổi Ngân Tuyết Thành ta, lần này có mấy người có thể thông qua Thần Cung chọn lựa đạt được tư cách tiến vào Tiên Kiều.”
              “Hy vọng có thể nhiều vài người đi, chỉ cần có thể có tư cách đi vào Tiên Kiều, thì thực lực tất nhiên sẽ tiến nhanh. Nói không chừng biểu hiện ưu tú còn có thể được những đại nhân ở núi Thủ Vọng coi trọng, thu được ban thưởng không tầm thường.”
              - Thái Đức trưởng lão! Ngài ở đâu vậy? À? Chúng ta hội họp ngay tại chỗ này đi!
              Tần Vũ dùng thủy tinh truyền âm, liên hệ với mấy vị trưởng lão Ngân Tuyết Thành.
              Trong Thần Cung Tinh Đồ!
              “Chết tiệt, thật là khó chịu! Ta giống như sắp chết rồi!”
              “Vì sao, ngay cả mắt đều không mở ra được, giống như ngủ chưa đã giấc.”
              Đại đa số tu luyện giả ở trong không gian Thần Cung, tinh thần đều bắt đầu hoảng hốt. Thần Cung Tinh Đồ này chủ yếu chính là khảo hạch tinh thần cùng ý chí của tu luyện giả, nếu như kiên trì không nổi, đương nhiên sẽ bị loại ra.
              “Không! Ta không thể ngủ, một khi ngủ, ta đây liền thất bại.” Trên mặt một người trẻ tuổi đầy vẻ không cam lòng nhưng loại công kích trực tiếp đối với tinh thần ý chí này, thật sự là khó có thể ngăn cản, chỉ có thể cố sức chịu đựng.
              “A... Không được.
              Từng người từng tu luyện giả trẻ tuổi, không ngừng bị truyền tống ra khỏi Thần Cung Tinh Đồ.
              “Chọn lựa này rốt cuộc phải như thế nào đây?” Hạ Ngôn vẫn đang phi hành bên trong vùng hoang vắng rộng vô tận kia, bất kể Hạ Ngôn thuấn di như thế nào, đều không thể rời khỏi chốn hoang vu này.
              Công kích tinh thần này mang đến thật lớn thống khổ cho những tu luyện giả kia, nhưng đối với Hạ Ngôn đúng là không có chút hiệu quả gì. Cảnh này nếu bị mấy vị giám sát lơ lửng phía trên Thần Cung kia nhìn thấy, chi sợ sẽ giật mình sợ hãi đây!
              Nên biết rằng, đây chính là yêu cầu tu luyện giả dưới năm vạn tuổi, mà Hạ Ngôn tu luyện thời gian không đủ năm vạn năm, ở trong Thần Cung Tinh Đồ bị loại công kích tinh thần đến trình độ này, vậy mà không có cảm giác gì...
              Điều này thật khiến cho người ta khó có thể tin.
              - Chúc mừng tiểu tử ngươi thông qua chọn lựa, đạt được tư cách đi vào Tiên Kiều.
              Ngay thời điềm Hạ Ngôn vô cùng buồn bực, định dừng lại. đột nhiên một cái ý niệm vang lên trong đầu, khiến Hạ Ngôn chấn động. Với thực lực của minh hiện tại, không ngờ người nào đó có thể vô thanh vô tức truyền ý niệm vào trong đầu mình.
              Tiếp theo, cành tượng trước mắt Hạ Ngôn liền rất nhanh xảy ra biến hóa, ngắn ngủn trong vòng thời gian một lần hô hấp, Hạ Ngôn liền phát hiện, vốn mình đang ở chỗ hoang vắng, biến thành một cái cung điện màu bạc thật lớn.
              Mà hiện tại, chính mình đang đóng ở trong tòa cung điện này.
              - Xin hỏi ngài là ai?
              Hạ Ngôn nhìn thấy, trước người cách đó không xa, có một thân ảnh già nua, ánh mắt liền tập trung nhìn lên tiếng hỏi.
              - Ngươi tên là gì?
              Lão già kia không có trả lời câu hỏi của Hạ Ngôn, mà là thanh âm rất nặng chậm rãi hòi.
              - Ta tên là Hạ Ngôn!
              Hạ Ngôn vội vảng đáp, ánh mắt quét về phía khuôn mặt lão già, nhưng lại có một loại cảm giác không thể thấy rõ. Mà đùng thần thức tra xét, Hạ Ngôn lại phát hiện chỗ bóng người kia đứng, không ngờ không có đấu hiệu sinh mệnh gì, thấy thế trong lòng Hạ Ngôn càng giật mình cả kinh.
              - Ừ! Ngươi quả thực không tệ, thông qua khảo hạch của Thần Cung, đây là giấy thông hành tiến vào Tiên Kiều.
              Nói xong, lão già vừa nhấc cánh tay ném tới một kiện vật thể màu bạc cho Hạ Ngôn. Hạ Ngôn vội vàng đón nhận trong tay, tập trung nhìn vào, thì ra là một tờ giấy. Trên giấy có viết một câu, chính là “Giấy thông hành Tiên Kiều”!
              - Tiểu tử kia! Ngươi là bên trong chọn lựa lần này thông qua Thần Cung chọn lựa nhanh nhất, xem ra linh hồn của ngươi đã rất mạnh, ở trong Tiên Kiều, hy vọng ngươi nắm giữ được cơ hội hiếm có đó.
              - Nếu là có thể nắm bắt được cơ duyên lớn trong Tiên Kiều, có lẽ... có thể tiết kiệm thời gian khổ tu của ngươi một ức năm.
              Lão già dường như rất hài lòng với Hạ Ngôn, không ngờ nói ra những lời này.
              - A?
              Hạ Ngôn kinh ngạc, tiết kiệm thời gian khổ tu một ức năm?
              Đây là khái niệm gì, Tiên Kiều kia thực sự thần kỳ như thế ư?
              - Tiểu tử kia! Có phải ngươi đang thắc mắc thân phận của ta đúng không?
              Lão già dường như là cười cười, hỏi Hạ Ngôn.
              Hạ Ngôn gật đầu.
              - Tiểu tử ngươi này vận khí không tệ, có thể khiến ta hiện thân gặp ngươi! Ta là Chưởng Khống Giả Tiên Kiều. Từ thời điểm khởi đầu sáng lập Thần Châu, Đại Đế vì tu luyện giả của Thần Châu mà khai sáng ra Tiên Kiều. Lúc đó Tiên Kiều đã được ta chưởng quản cho đến hiện tại. Tuy nhiên, hiện tại ngươi nhìn thấy cũng chỉ là một cái phân thân của ta.
              - Ha ha...
              - Tiểu tử kia! Có thể nhìn thấy phân thân của ta, coi như là phúc của ngươi rất lớn! Cũng không phải mỗi một lần Tiên Kiều mở ra, phân thân của ta đều sẽ hiện thân.
              Dường như lão già cảm thấy mình rất tốt bụng.
              - Tiền bối vậy mà lại là cường giả cùng một thời đại với Thương Nguyệt Đại Đế!
              Hạ Ngôn thập phần cung kính, vẻ mặt tâng bốc nói:
              - Chính theo như lời tiền bối, ta có thể nhìn thấy một vị cường giả cùng thời đại với Thương Nguyệt Đại Đế, mặc dù chỉ thấy được một cái phân thân, đó cũng là vinh hạnh của ta.
              Kỳ thật, Thần chủ Cung Minh, cũng chính là nhân vật cùng một thời đại với Thương Nguyệt Đại Đế.
              - Ha ha! Tiểu tử ngươi này, thật đúng là biết cách nói!
              Lão già cười một tràng dài cực kỳ vui vẻ, thân hình đều hơi hơi run ran. dường như ngay cả Tuyết trắng trên mặt đất cũng nhẹ nhàng xao động lên.
              - Tuy nhiên, tiểu tử ngươi tuy rằng nói chuyện thực xuôi tai. Nhưng ta lại không có vật gì tặng cho ngươi. Như vầy đi, nếu như có một ngày ngươi có năng lực nhìn thấy bản thể của ta, ta sẽ giúp ngươi làm một chuyện.
              Lão già hơi mở lớn cặp mắt, dừng lại một lát, đột nhiên có vẻ trịnh trọng nói với Hạ Ngôn.
              - Tốt lắm, đã nói chuyện cùng tiểu tử ngươi quá nhiều rồi! Ngươi đi đi, hy vọng có một ngày ngươi có thể nhìn thấy bản thể của ta
              Lão già phất cánh tay một cái, Hạ Ngôn liền cảm giác không gian trước mắt hơi hơi lay động một hồi, ngay sau đó, xuất hiện lại trong Ngân Tuyết Thành.
              Nhìn lại tấm giấy thông hành trong tay, Hạ Ngôn có cảm giác như chợt tỉnh mộng.
              “Vậy là chọn lựa đã hoàn thành?”
              Ngẩn người!
              “Trước về lại chỗ ở rồi tính sau, có lẽ Thành chủ Tần Vũ Ngân Tuyết Thành biết nhiều thứ gì đó. Lão già trong Thần Cung kia thật cũng quá lợi hại đi! Chỉ một cái phân thân đã cường đại như thế.” Hạ Ngôn lắc đầu, thân ảnh chợt lóe, dựa theo trí nhớ rất nhanh phi hành về chỗ ở của mình!
              Kỳ thật, Hạ Ngôn có thể nhanh như vậy thông qua chọn lựa của Thần Cung Tinh Đồ, cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Nên biết rằng, Hạ Ngôn lĩnh ngộ về lực lượng pháp tắc, đã gần như đạt tới đại viên mãn. linh hồn của Hạ Ngôn tiếp cận đại viên mãn, độ cứng cỏi tinh thần lại tiếp cận cường giả cảnh giới Thần chủ.
              Thời điểm ở Tây Vực, cho dù là cường giả như Cung Như Thủy đều không thể chống lại Hạ Ngôn. Mà đối tượng khảo hạch của Thần Cung Tinh Đồ này, đều là tu luyện giả trẻ tuổi dưới năm vạn năm tuổi.
              Mà Hạ Ngôn thời gian tu luyện mới hơn một vạn năm. Nhưng tu luyện giả tu luyện hơn một vạn năm có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa, có thể có bao nhiêu? Tu luyện giả bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ, có thể có bao nhiêu? Tu luyện giả bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, có thể có bao nhiêu? Tu luyện giả bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch Tâm, có thể có bao nhiêu?
              Mỗi một lần chọn lựa Thần Cung Tinh Đồ, tu luyện giả tham gia đạt tới con số hơn ức người. Cuối cùng tuy rằng sẽ có chín phần tu luyện giả bị đào thải, nhưng là còn lại một phần tu luyện giả có thể đạt được tư cách tiến vào Tiên Kiều. Nói cách khác, khảo hạch của Thần Cung Tinh Đồ này, kỳ thật cũng không phải phi thường khó khăn khó có thể thông qua, bằng không cuối cùng cũng không có khả năng có một phần số lượng tu luyện giả có thể đạt được tư cách tiến vào Tiên Kiều.
              Cho nên đối với Hạ Ngôn mà nói, khảo hạch của Thần Cung Tinh Đồ này, độ khó thật sự là quá thấp. Hạ Ngôn có thể nhanh như vậy đã thông qua khảo hạch, cũng chính là chuyện thực bình thường.
              - Các vị trưởng lão, các ngài nói xem, lần này Ngân Tuyết Thành chúng ta có thể có mấy con cháu đạt được giấy thông hành đi vào Tiên Kiều?
              Thành chủ Tần Vũ, ngồi ở bên trong đại sảnh hỏi các vị trưởng lão ở phía dưới.
              Trưởng lão Thái Đức năm người, đều ngồi trong đại sảnh.
              - Ta thấy, hẳn có thể có ba người.
              Một trưởng lão lên tiếng:
              - Hạ Ngôn tiên sinh, khẳng định là có thể thông qua chọn lựa, hắn chính là vương tộc. Mà con cháu Ngân Tuyết Thành chúng ta, cũng có thể có hai người đạt được giấy thông hành!
              - Ha ha! Ta thấy cũng không sai biệt lắm! Ngân Tuyết Thành chúng ta tuy rằng có thể tới tham gia chọn lựa không nhiều lắm, nhưng mấy năm nay đám trẻ đều rất chỉnh tề. Năm vạn năm trước lúc Tiên Kiều chọn lựa, Ngân Tuyết Thành chúng ta không phải chi có hai đứa con cháu trẻ tuổi lấy được giấy thông hành sao. Hiện tại hai người này. thực lực đều không kém, một người đã là Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ, người kia đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.
              Trưởng lão Thái Đức cũng ra tiếng nói.
              - Ừ! Các vị trưởng lão nói không sai. Lần này. Ngân Tuyết Thành chúng ta nhưng lại có một vị vương tộc linh lực màu vàng! Hà hà! Mỗi một lần Tiên Kiều mở ra, cũng chưa chắc đã có một vị vương tộc linh lực màu vàng tham gia. Nếu ta nhớ không sai, lần trước Tiên Kiều mở ra, cũng không có một vị vương tộc linh lực màu vàng nào tham gia.
              Thành chủ Tần Vũ có vẻ hớn hở nói.
              - Chúng ta cứ ở chỗ này chờ đi, khảo hạch của Thần Cung Tinh Đồ này, toàn bộ quá trình cũng không tới một tháng. Hy vọng con cháu Ngân Tuyết Thành chúng ta, không nên quá nhanh đã bị Thần Cung loại bỏ.
              Ánh mắt thâm thúy của Thành chủ Tần Vũ nhìn về phía trước.
               
               bevanng

               • Số bài : 10303
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 26.06.2008
               • Trạng thái: offline
               RE: Linh La Giới - Dạ Thủy Hàn 12.04.2012 13:24:37 (permalink)
               Chương 1050 Đây Còn Là Người Sao?
               Bình thường tu luyện giả tiến vào Thần Cung Tinh Đồ tiếp nhận chọn lựa, khảo hạch, nếu là không thể thông qua, có thể chỉ trong vài lần hô hấp đã bị loại bỏ, truyền tống ra khỏi Thần Cung Tinh Đồ. Nhưng nếu muốn trong thời gian mấy lần hô hấp thông qua khảo hạch, chuyện đó gần như không có khả năng. Gần như tất cả tu luyện giả, đều phải cắn răng cố kiên trì cuối cùng cọ sát thời gian vài ngày thậm chí hơn mười ngày, mới có thể cuối cùng thông qua đạt được tư cách đi vào Tiên Kiều.
               Ánh mắt thâm thúy của Thành chủ Tần Vũ nhìn về phía trước, hướng mắt nhìn chính là chỗ của chính trong phòng này. Lúc này, đột nhiên xuất hiện linh lực hơi dao động, trong không gian hiện ra một bóng người.
               Thành chủ Tần Vũ cùng mấy người trưởng lão, vừa nhìn thấy bóng người xuất hiện đều cả kinh, lập tức nhìn lại lần nữa vẫn chính là Hạ Ngôn một thân áo trắng, sắc mặt càng trở nên có chút đen hơn.
               Bọn họ đã nghĩ tới khả năng có con cháu Ngân Tuyết Thành không trụ được bao lâu sẽ bị đào thải trả về nơi đây, nhưng tuyệt đối không bao giờ nghĩ tới, người thứ nhất bị đào thải trả về, lại chính là vị vương tộc linh lực màu vàng Hạ Ngôn!
               - Thành chủ, các vị trưởng lão!
               Hạ Ngôn thấy Thành chủ Tần Vũ cùng mấy vị trưởng lão sắc mặt không bình thường, không khỏi nhú mày nói.
               - Hạ Ngôn tiên sinh! Ngài... ngài từ trong Thần Cung đi ra à?
               Thành chủ Tần Vũ trước hết phản ứng lại, nhìn Hạ Ngôn, thanh âm có hơi ấp a ấp úng hỏi. Mặc kệ nói như thế nào, Hạ Ngôn cũng là vương tộc linh lực màu vàng, cho dù là một phế vật. ở trong các thành thị cũng có địa vị cực cao.
               - Đúng vậy!
               Hạ Ngôn nhìn mọi người gật đầu:
               - Ta tiến vào Thẩn Cung Tinh Đồ, sau đó chỉ nhìn thấy một vùng hoang vu, trên đỉnh đầu là một mặt trời thật lớn. Ta cũng không biết khảo hạch sẽ như thế nào, nhưng không bao lâu, liền có một ý niệm trong đầu không thể nhận ra, nói cho ta biết đã thông qua khảo hạch.
               Hạ Ngôn bình thản nói.
               Đám người Thành chủ Tần Vũ nghe Hạ Ngôn nói xong, miệng đều không tự chủ được há hốc, mắt trợn trừng nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn.
               “Trời ạ! Đây còn là người sao? Đây là người sao? Đây là quái thai!” Trong lòng Thành chủ Tần Vũ hung hăng gầm nhẹ, vốn tưởng rằng Hạ Ngôn là bị loại bỏ, không nghĩ tới lại là thông qua. Nhanh như vậy liền thông qua khảo hạch của Thần Cung Tinh Đồ. Trải qua bao nhiêu năm nay, còn chưa bao giờ nghe nói qua như vậy. Nên biết rằng lần trước Tiên Kiều mở ra, cũng chính là ở năm vạn năm trước, trong Thân Cung Tinh Đồ chọn lựa nhanh nhất thông qua khảo hạch, cũng cần ước chừng hết thời gian ba ngày.
               - Trước khi ta được truyền tống ra, còn gặp được một vị tiền bối lão tự xưng là Chưởng Khống Giả Tiên Kiều. Tuy nhiên vị tiền bổi này chỉ là một cái phân thân.
               Hạ Ngôn cau mày tiếp tục nói.
               - Cái gì?
               - Chưởng Khổng Giả Tiên Kiều?
               - Trời ơi! Không ngờ gặp được Chưởng Khống Giả Tiên Kiều?
               Đám người Thành chủ Tần Vũ đều cả kinh đến mức từ chỗ ngồi nhảy dựng lên, hai mặt nhìn nhau, màu máu đỏ nổi lên đến nổi trên mặt hiện ra một màu đỏ sậm.
               - Thành chủ đại nhân, các vị trưởng lão! Các ngài biết vị Chưởng Khống Giả Tiên Kiều này à?
               Hạ Ngôn thấy biểu hiện của mấy người, liền kết luận mấy người Thành chủ Tần Vũ, khẳng định là biết được Chưởng Không Giả Tiên Kiều, ít nhất là nghe nói qua.
               - Đương nhiên biết!
               - Toàn bộ Thẩn Châu, có ai không biết Chưởng Khống Giả Tiên Kiều?
               - Chưởng Khống Giả núi Thủ Vọng, Chưởng Khống Giả Tiên Kiều, Chưởng Khống Giả Thâm Uyên Vô Tận, là ba trụ cột lớn của Thần Châu. Trong đó, Chưởng Khống Giả núi Thủ Vọng cứ cách mấy ức năm sẽ thay đổi một lần, Chưởng Khống Giả đời trước quy ẩn, sau đó tân Chưởng Khống Giả tiếp nhận chức vụ. Mà Chưởng Khống Giả Tiên Kiều và Chưởng Khổng Giả Thâm Uyên Vô Tận, lại đều là cường giả cùng một thời đại với Thương Nguyệt Đại Đế, cho tới bây giờ cũng không có thay đối lần nào.
               Thành chủ Tần Vũ, hít sâu một hơi nói.
               - Tuy nhiên, tuy rằng chúng ta đều biết những điều này, nhưng từ trước tới nay chưa hề thấy qua Chưởng Khống Giả!
               Tần Vũ hâm mộ nhìn Hạ Ngôn, Hạ Ngôn không ngờ lại gặp được Chưởng Khống Giả.
               Cho dù là vương tộc linh lực màu vàng, cũng đâu có mấy người có thể gặp mặt Chưởng Khống Giả? Nhất là Chưởng Khống Giả Tiên Kiều và Chưởng Khống Giả Thâm Uyên Vô Tận, hai vị Chưởng Khống Giả này đều có thể nói là người mạnh nhất trong vũ trụ, đều là lúc vũ trụ mới sơ khai, là người vượn thượng cổ trong thiên địa sinh ra, là tu luyện giả nhân loại cổ xưa nhất.
               - Hạ Ngôn tiên sinh, Chưởng Khống Giả Tiên Kiều đại nhân không có nói gì với ngài sao?
               Thành chủ Tần Vũ hai mắt tòa sáng vội vàng hỏi, mấy vị trưởng lão, cũng đúng là thở ồ ồ nặng nhọc nhìn Hạ Ngôn.
               Hạ Ngôn thấy vậy, cũng chỉ có thể lắc đầu:
               - Vị tiền bối này chỉ là hiện ra một cái phân thân ở trước mặt ta, đưa cho ta giấy thông hành Tiên Kiều này.
               Hạ Ngôn lấy ra tấm giấy thông hành Tiên Kiều, tấm giấy màu trắng bằng cỡ bàn tay, mặt trên có một hàng chữ viết màu đen rõ ràng.
               - Cho dù không có nói gì, đây cũng đúng là chuyện khó lường!
               Thành chủ nói:
               - Ta tu luyện đã có thời gian mấy ức năm, chưa từng nghe nói qua Chưởng Khống Giả gặp tu luyện giả nào tiến vào Thần Cung Tinh Đồ.
               - Hạ Ngôn tiên sinh có thể nhìn thấy Chưởng Khống Giả, thật không biết làm hâm mộ biết bao nhiêu người.
               Thái Đức thần sắc kích động, thanh âm đều run nhè nhẹ nói.
               - Ha ha! Là ta may mắn!
               Hạ Ngôn cười ha hả nói
               - Hạ Ngôn tiên sinh! Ngài thông qua chọn lựa của Thần Cung Tinh Đồ, thật đúng là nhanh.
               Trong đại sảnh, trầm mặc một hồi, Thành chủ Tần Vũ cười ha hả nói.
               - Ta cũng không nghĩ tới lại nhanh như vậy.
               Hạ Ngôn gật đầu nói.
               Hơn hai mươi ngày sau.
               Tu luyện giả trẻ tuổi Ngân Tuyết Thành trừ Hạ Ngôn, những người khác cũng đều đã trở về. Trong mười sáu người chỉ có một người nhận được giấy thông hành Tiên Kiều, những người khác toàn bộ bị đào thải. Thái Anh cũng bị đào thải, kỳ thật tu luyện giả có thể tới tham gia chọn lựa, đều là thiên phú cực cao rồi.
               Hầu hết tu luyện giả, đều không thể ở trong vòng năm vạn năm, liền tu luyện đến cảnh giới Tạo Hóa. Ở tứ vực, hầu hết tu luyện giả cả đời đều không thể bước vào cảnh giới Thiên Thần, càng đừng nói là cảnh giới Tạo Hóa.
               Mặc dù đều xem như thiên tài, cũng là có chín phần số người bị đào thải. Người bị đào thải trả về tự nhiên rầu rĩ không vui, cả đời này một lần cơ hội duy nhất đi vào Tiên Kiều, có như vậy mất đi.
               Người trẻ tuổi lấy được giấy thông hành Tiên Kiều kia, tên là Vu Lượng, tu luyện hơn bốn vạn năm, thực lực đã tiếp cận cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ.
               Đối với thành tích như vậy, mấy người Thành chủ Tần Vũ tuy rằng hơi có chút thất vọng, tuy nhiên lại dường như cũng không để ý lắm. Bởi vì, có một cái nhân tố bất ngờ là Hạ Ngôn này.
               ***
               Tại Tinh Đồ nơi nào đó!
               - Ba vị giám sát đại nhân!
               Một gã trẻ tuổi hướng về ba thân ảnh màu vàng thi lễ.
               Ba thân ảnh màu vàng này, hiển nhiên chính là giám sát đã xuất hiện ò phía trên Thần Cung Tinh Đồ, đều là vương tộc linh lực màu vàng, địa vị tôn kính. Mà hiện tại, lại gặp mặt riêng một gã tu luyện giả trẻ tuổi này.
               - Thương Mật! Lần này ngươi mất thời gian gần ba ngày thông qua Thần Cung Tinh Đồ, thu được giấy thông hành Tiên Kiều, xem như không tệ.
               Vị giám sát đứng ở giữa, nhìn người trẻ tuổi Thương Mật nói.
               Thương Mật nghe vậy, trên mặt lập tức lộ rõ vẻ vui mừng. Có thể ở trong vòng ba ngày thu được giấy thông hành Tiên Kiều, thành tích này quả thật rất xứng đáng để cho người ta kiêu ngạo.
               - Tuy nhiên, Thương Mật! Có một người lấy được giấy thông hành thời gian còn ngắn hơn so với ngươi.
               Vị giám sát này hơi khựng lại một chút, lại chuyển đề nói, ánh mắt cũng hơi ngưng trọng.
               - Cái gì?
               Trên mặt Thương Mật đầy vẻ sửng sốt.
               Ánh mắt khó tin nhìn về phía ba vị giám sát:
               - Điều này sao có thể? Trong năm ngàn vạn năm gần đây, ở trong Thần Cung Tinh Đồ hao phí thời gian ít nhất, cũng là thời gian gần ba ngày.
               - So với ta thời gian hao phí còn ngắn hơn, đây là người nào?
               Thương Mật ngây người, ngay sau đó lập tức phản ứng lại, ba vị giám sát như thế nào có thể lừa gạt mình?
               - Không biết đối phương là thân phận gì, tuy nhiên hắn chỉ hao phí thời gian chừng cạn chén trà nhỏ, liền thu được giấy thông hành.
               Vị giám sát đại nhân này trang nghiêm nói.
               - Cái... cái gì?
               - Thời gian cạn chén trà nhỏ?
               - Này...
               Thương Mật nói chuyện đã có chút không trôi chảy, hắn thật sự không thể tin, điều này sao có thể là sự thật! Vừa rồi vị giám sát nói người kia dùng thời gian so với mình ngắn, tuy rằng khó có thể chấp nhận, nhưng quả thật là có khả năng. Rồi sau đó vị giám sát lại nói, người kia không ngờ chi dùng thời gian cạn chén trà nhỏ...
               - Đây là sự thật, hơn nữa là Chưởng Khống Giả đại nhân, tự mình ban phát một tấm giấy thông hành Tiên Kiều cho hắn.
               Vị giám sát bên trái, nhẹ lắc đầu trầm trọng nói:
               - Thương Mật! Tuy rằng ngươi là thành viên vương tộc linh lực màu vàng chúng ta, nhưng “thiên ngoại hữu thiên, Nhân ngoại hữu nhân”, nhớ lấy không được kiêu ngạo quá đáng. Trước đây một thời gian, sự kiện kia chúng ta cũng đều có nghe được, nếu không phải phụ thân của ngươi áp chế sự tình xuống, có thể ngươi đã bị trừng phạt rồi.
               Nghe vậy, sắc mặt Thương Mật có hơi tái xanh, thân hình căng thẳng, dừng một lát mới hạ thấp giọng nói:
               - Ta hiểu rồi! Đa tạ ba vị giám sát đại nhân! Tuy nhiên có một việc còn xin ba vị giám sát đại nhân giúp ta, ta muốn biết người thu được giấy thông hành Tiên Kiều trước ta đó rốt cuộc là ai, hắn dựa vào cái gì?
               Giọng nói của Thương Mật phát ra đầy vẻ ác độc, hắn nghiến răng nghiến lợi nói.
               - Điểu này không là chuyện gì lớn, chúng ta có thể giúp ngươi nhìn lại xem. Tuy nhiên ngươi tuyệt đối không thể làm càn, nơi này là Chưởng Khống Giả Tiên Kiều đại nhân quản hạt, ngươi nếu làm xằng bậy, cho dù là phụ thân ngươi cũng cứu không được ngươi.
               Vị giám sát ở giữa dùng giọng điệu nghiêm túc nói với Thương Mật
               - Giám sát đại nhân yên tâm, ta biết giữ chừng mực! Chuyện lần trước, phụ thân cũng đã hung hăng giáo huấn ta rồi.
               Thương Mật cau mày nói, ba vị giám sát thấy hắn như thế, cũng chi là thoáng nhìn lẫn nhau, không có nói gì thêm.
               “Người này rốt cuộc là thân phận gì?”
               “Trước đó, không ngờ không có tin tức gì!”
               “Thời gian cạn một chén trà nhỏ, thu được giấy thông hành. Chưởng Khống Giả đại nhân tự mình ban phát giấy thông hành...”
               Ra khỏi gian phòng của ba vị giám sát. Thương Mật chậm rãi đi trong thông đạo phụ cận Thần Cung. Tại trong thông đạo này, bất cứ tu luyện giả nào cũng không được phi hành, trừ ba vị giám sát phụ trách mở ra Tiên Kiều.
               Mà ở ngoài thông đạo, tu luyện giả có thể phi hành, tuy nhiên hoàn toàn ngăn cấm chiến đấu với nhau.
               Thời gian, lại qua đi một tuần. Tiên Kiều sắp mở ra, tu luyện giả đạt được giấy thông hành, bắt đầu tụ tập lại tại vị trí Thần Cung lúc trước. Hôm nay số lượng tu luyện giả đã ít đi rất nhiều rất nhiều.
               Thành chủ Tần Vũ Ngân Tuyết Thành cùng Hạ Ngôn và Vu Lượng người cũng thu được giấy thông hành Tiên Kiều, ba người chậm rãi đi ở trong thông đạo bên ngoài Thần Cung. Tuy rằng so sánh với lần trước, số lượng tu luyện giả ít hơn rất nhiều, nhưng vẫn người là người tấp nập, đập vào mắt chỗ nào cũng là bóng người lắc lư.
               Ba người Hạ Ngôn cũng không nôn nóng, theo đám người chậm rãi đi về phía trước. Tiên Kiều ở phía trên Thần Cung Tinh Đồ, xa xa nhìn tới mây mù lượn lờ, giống như một con đường nối thông lên trời.
                
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: << < ..61626364656667686970.. > >> | Trang 70 của 75 trang, bài viết từ 1036 đến 1050 trên tổng số 1117 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9