Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new)

Thay đổi trang: < 123456 > | Trang 5 của 6 trang, bài viết từ 61 đến 75 trên tổng số 86 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Ga_chip

 • Số bài : 9
 • Điểm: 0
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.03.2010
 • Trạng thái: offline
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 13.04.2010 21:21:35 (permalink)
0
Hehe,thank ss Tần đã có ý quan tâm đến những lời của Gà.
Mong mọi người cố gắng chấp hành theo lời ss để quán chúng ta hoạt động có hiệu quả hơn(tức là nếu có thích truyện thì chỉ cần thank trong im lặng,tiếp tục theo dõi truyện,góp ý tế nhị và PM trực tiếp cho chủ quán là được ý mà)
Cố gắng lên nhe các ss!!!!!!
P/s:ss ơi,hình như ss post thiếu chương 41 thì phải.(Cuối trang 3 là chương 40,đầu trang lại là chương 42).bổ sung nhanh nhe vì nhiều bạn thích copy truyện về để đọc thì tiếc lắm(như em nè).
À mọi người ơi,ss Tần mới khai trương quán mới bên TVE đó.Mọi người nhớ qua ủng hộ nha(em đọc rồi.hay phết!!!,không phải khen nịnh đâu nha,thật lòng đấy).Mong ss tiếp tục cùng đi hết chặng đường này với các fan hâm mộ XVTH!!!!!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 21:32:55 bởi Ga_chip >
Khi người ta nghĩ rằng phải thay đổi thì bản thân đã thay đổi rồi!
 
#61
  Tần Anh

  • Số bài : 515
  • Điểm: 2
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 01.01.2006
  • Trạng thái: offline
  RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 13.04.2010 23:29:48 (permalink)
  0
  Chương 57 :Bỏ thuốc !

  Xem xét kỹ một chút, Thương Tuyệt Lệ người cao, dáng lại đẹp, hình như võ công cũng rất lợi hại, không thể vọng tưởng để chúng nữ nhân bao vây tấn công hắn, chỉ sợ hắn dùng khinh công bay vút một cái là sẽ bỏ chạy mất tăm mất tích.

  Các ngón tay đan vào nhau, ánh mắt của nàng đảo nhìn khắp mọi nơi, cố gắng phát huy mọi linh cảm.
  Nàng lơ đãng nhìn đến chén trà trên bàn, a có cách rồi!

  Nàng kín đáo lấy ra một bao thuốc xổ ở bên hông, để tiện cho việc an toàn dạo chơi trên giang hồ, nàng đã rộng rãi vung tay mua rất nhiều vũ khí phòng thân, thuốc chỉ là một loại trong đó.

  Nhìn gói thuốc, mắt nàng đắc ý nheo lại, ánh mắt gian trá bắn thẳng đến chỗ Thương Tuyệt Lệ, đã bỏ nhiều tiền lại vênh váo như vậy đi vào thanh lâu trăng hoa, ta để ngươi mềm oặt mà trở về.

  Thừa dịp những nữ nhân bên ngoài bao quanh che kín, khiến hắn không rảnh nhìn về phía mình, nàng lén lút đem thuốc bột nhanh chóng rắc vào trong ấm trà, lắc lắc, xác định đã hòa tan hoàn toàn, mới rót một chén đặt lên trên khay.

  Đại công cáo thành*, nàng lén lút trở về bên người Uyển nhi, Uyển nhi vẫn hết sức chuyên chú đánh đàn, không phát hiện Bối Bối có bất cứ điều gì khác thường.

  Đàn xong một khúc, Uyển nhi theo lệ cũ đi dâng trà khách nhân.

  Bối Bối nhìn Uyển nhi bưng khay trà, lập tức giành trước: “Uyển… Ách… Tiểu thư, để nô tỳ bưng nha. “

  Mặc dù không hiểu sao hình như bộ dáng Bối Bối rất khẩn trương, Uyển nhi ôn nhu cười một tiếng, sau đó đi tới trước mặt Thương Tuyệt Lệ, hơi cúi người hành lễ: “Uyển nhi tự bêu xấu.”

  Bối Bối nhanh chóng đi theo hành lễ, sau đó mang trà qua dâng cho Thương Tuyệt Lệ, mí mắt cụp xuống, giấu giếm những tia giảo hoạt, chỉ sợ bản thân sẽ lộ ra sơ hở.

  Thương Tuyệt Lệ cố gắng nhẫn nhịn, đến bây giờ hắn cũng không có nổi một cơ hội mở miệng, những … nữ nhân líu ríu vướng chân này làm cho người ta phát điên.

  Hắn liền đưa tay qua tiếp nhận trà trong tay Bối Bối, uống một hơi cạn sạch để trút bực.

  Nước trà vừa trôi xuống, những buồn bực ấm ức trong ngực hắn thoáng bình ổn, ý nghĩ của hắn cũng thông suốt. Hắn đem chén trà đặt lại trên khay trong tay Bối Bối, không nhịn được lại nhìn nàng một cái, tại sao cứ có cảm giác cái… cô gái che mặt kia rất quen thuộc? Cặp… mắt kia hình như đã thấy ở nơi nào đó?

  “Ủa? Uyển nhi muội muội, nha hoàn Thúy nhi của ngươi hôm nay đi đâu ? Cái… nha hoàn này là ai a? Che mặt làm chi nè?” Một nữ nhân mặc sa mỏng màu tím tò mò đi tới trước mặt Bối Bối, đánh giá nàng.

  “Chắc không phải là nha hoàn này đẹp hơn Uyển nhi muội muội ngươi, nên ngươi cố ý bắt nàng che mặt hả?” Mặt khác một nữ nhân thân mặc hồng y che miệng mà cười, đuôi lông mày nhướng lên đầy châm biếm.

  Mấy bà tám thối, nhìn cái gì vậy, thật là nhàm chán, vừa nghe lời này cũng khẳng định là các nàng bình thường thích bắt nạt Uyển nhi nhu nhược.

  “Các tỷ tỷ chê cười.” Uyển nhi thờ ơ đáp một tiếng, sau đó xoay người muốn rời đi.

  Thương Tuyệt Lệ cơ bản không biết các nữ nhân lục đục với nhau, sự tập trung chú ý của hắn đều dồn trên người Bối Bối, ánh mắt bắt đầu xuất hiện tia nghi ngờ. Thấy các nàng muốn rời đi, hắn không kiềm chế được thốt lên: “Chờ một chút. Ngươi bỏ cái khăn che mặt ra.”

  Đôi mi thanh tú nhíu lại, giọng điệu của hắn nghe phát ghét, còn tưởng bản thân thật sự là đại gia sao…

  “Ôi, đại gia, không phải ngài để ý nàng chứ? Đại gia, người ta không đồng ý đâu.” nữ nhân áo tím ôm lấy Thương Tuyệt Lệ, hờn dỗi đong đưa hắn.

  Mặt khác những nữ nhân khác cũng noi theo, bảy phương tám hướng xúm lại khiến mi tâm** của Thương Tuyệt Lệ nhăn lại, đồng thời, hắn cảm thấy trong bụng có những âm thanh kỳ lạ, còn không kịp khống chế, một mùi gì đó khó chịu nhanh chóng toả ra.

  **mi tâm : điểm giữa 2 đầu lông mày !

  *Đại công cáo thành: việc lớn hoàn thành.
  Thanks ss koko và 0ni!
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 23:31:35 bởi Tần Anh >
  Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
   
  #62
   Tần Anh

   • Số bài : 515
   • Điểm: 2
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 01.01.2006
   • Trạng thái: offline
   RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 15.04.2010 17:23:44 (permalink)
   0
   Chương 58: Ném đá xuống giếng*!

   *Giậu đổ bìm leo! —nhân lúc người khác gặp khó khăn mà đục nước béo cò, lấn tới….

   Mùi vị khó ngửi lập tức tràn đầy gian phòng, mọi người vội vã giải tán, chúng nữ nhân cùng che mũi, kinh ngạc nhìn Thương Tuyệt Lệ.

   Còn Thương Tuyệt Lệ bụng quặn đau, mặt sớm đã trắng bệch, lại vì bản thân trở thành trò hề mà chuyển sang màu đỏ tía, gân xanh nổi đầy trán, trên mặt xuất hiện đủ loại biểu cảm.

   Nhìn lướt qua các nữ nhân đang xem mình bằng ánh mắt quái dị, hắn bối rối cúi đầu rủa thầm, đưa tay ôm bụng nhanh chóng đứng lên, nhún người một cái, từ cửa sổ bay vút ra ngoài, trong chớp mắt đã không còn thấy bóng dáng.   Trở lại trong sương phòng của Uyển nhi, Bối Bối không nhịn được nữa cười ầm lên: “Ha ha ha… Thật buồn cười, thật mất mặt, ha ha ha… Thúy nhi, ta kể cho ngươi nghe nhé, mới vừa rồi…”

   “Bối Bối, quân tử không nên ném đá xuống giếng.” Uyển nhi cố gắng duy trì vẻ nghiêm trang trên mặt, đứng đắn nhắc nhở Bối Bối đang hí hửng, nhưng thấy Bối Bối cười ngả nghiêng, nàng cũng không nhịn được hơi nhếch lên khóe miệng, cái chuyện mất mặt như vậy, muốn cho người khác không cười… thật khó.

   Thúy nhi nghe Bối Bối kể lại sinh động như thật, nhịn không được cũng cười rộ lên, nhưng lại có chút không nỡ: “Bối Bối công tử, vị đại gia kia thật đáng thương.”

   Nghe vậy, Bối Bối lập tức phản ứng, không chút nghĩ ngợi đứng vụt lên, mắt long lên đầy căm phẫn: “Hắn đáng thương chỗ nào? Ta so với hắn đáng thương hơn nhiều, đồ keo kiệt, đừng nói cả một căn phòng nhỏ, ngay cả một cái góc nhỏ cũng không muốn bố thí cho người màn trời chiếu đất đến nghỉ một chút.”

   Nhớ lại lúc ở vương cung hắn luôn tìm cách đuổi mình đi, càng nghĩ càng tức giận, Tô Bối Bối này từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ gặp tình trạng bị người khác ghét bỏ như vậy, cứ làm như nàng sống ở vương cung sẽ khiến cái…đồ phong lưu Cô Ngự Hàn kia mất mặt không bằng.

   Khoan? Thương Tuyệt Lệ ra khỏi cung, chẳng nhẽ Cô Ngự Hàn cũng ra khỏi cung? Theo nàng biết, Thương Tuyệt Lệ luôn đi theo Cô Ngự Hàn. Hắn… đã phát hiện ra việc nàng biến mất hay sao?

   Lắc lắc đầu, nàng lập tức loại bỏ sự chờ mong đang tràn lên trong lòng, nàng đang chờ mong cái gì a, chờ mong hắn đang lúc bận rộn tuyển phi, vui vẻ như vậy vẫn còn thời gian nhớ đến nàng sao?

   Trong đầu, khuôn mặt với nụ cười tà ác của hắn bắt đầu xâm chiếm tư tưởng nàng, khiến lòng nàng vừa chua xót vừa phiền muộn, phiền chết được, không được nhớ hắn!

   Uyển nhi và Thúy nhi cùng liếc nhau, không hiểu vì sao Bối Bối đang nổi giận đùng đùng như vậy, lại đột nhiên ỉu xìu giống như bong bóng cao su hết hơi, ủ rũ cúi đầu.

   Nghĩ đến việc lần trước Bối Bối giúp chạy trốn, Uyển nhi khẽ nhíu mày, đôi mắt sáng ngời: “Bối Bối, có phải ngươi quen biết người kia? Hắn đuổi ngươi đi nên ngươi không có chỗ ở sao?”

   “Không sai!” Bối Bối tức giận hừ nhẹ, ngay lập tức, khuôn mặt nàng trở nên ngỡ ngàng, vội vàng lấy tay che miệng lại, con ngươi khẽ xoay chuyển, hình như… đã nói điều không nên nói.

   “Nói như vậy, mới vừa rồi, đại gia kia bị như vậy không phải tự nhiên… là do ngươi…khụ khụ… giở trò hả?” Uyển nhi nhíu mày.

   Buông thõng tay, Bối Bối đứng trước mặt Uyển nhi chậm rãi cúi đầu nói: “Xin lỗi nha, ta đã trót đuổi khách quý của Bách hoa các các người rồi.”

   Lúc này, đôi mày của Uyển nhi chợt giãn ra, khẽ mỉm cười, ánh mắt chân thành tha thiết: “Nếu hắn đối với Bối Bối không tốt, Uyển nhi cũng không cần tiền bạc của hắn.”

   “Oa! Uyển nhi, ngươi đối với ta thật tốt!” Bối Bối mừng rỡ vô cùng, liền giang hai tay ôm lấy Uyển nhi.

   Chương 59:Mua dạ minh châu ( 3 phần )

   Thanks ss koko!
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 15.04.2010 17:26:53 bởi Tần Anh >
   Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
    
   #63
    Tần Anh

    • Số bài : 515
    • Điểm: 2
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 01.01.2006
    • Trạng thái: offline
    RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 15.04.2010 17:30:54 (permalink)
    0
    Chương 59:Mua dạ minh châu ( 3 phần )

    “Khụ khụ khụ… Bối Bối công tử!” Thúy nhi không nhịn được phải nhắc nhở, mặc dù bây giờ Bối Bối công tử vận nữ trang, cũng rất giống nữ tử, nhưng, dù sao hắn vẫn là nam tử một trăm phần trăm!

    “A? Sao, xin lỗi, ta… cái…kia… Ta không phải cố ý. ” Bối Bối cuối cùng cũng nhận ra, gãi gãi đầu, nhớ ra bản thân mình trong mắt các nàng hiện giờ đang là nam tử, cổ nhân có nói nam nữ thụ thụ bất thân* mà!

    Mặt Uyển nhi thoáng ửng hồng, nhẹ nhàng lắc đầu: “Không sao, ta biết ngươi quá cao hứng thôi.”

    Bối Bối gật đầu lia lịa, cho rằng mình  lại gặp được người tốt, nơi này cũng không tệ lắm, trước kia Khả Y rất tốt đối với nàng, hiện tại lại gặp Uyển nhi, so với việc sống ở vương cung tốt hơn nhiều!    Trong một gian phòng khách thượng đẳng của nhà trọ, Cô Ngự Hàn đẩy cánh cửa sổ chăm chú nhìn ra ngoài.

    Liếc mắt qua những…cửa hàng dưới lầu, con ngươi đen của Cô Ngự Hàn thầm tra soát mặt tiền các cửa hiệu, trong mắt lấp lánh tinh quang…

    Chỉ một lát sau, hắn đóng cửa sổ lại, chậm rãi cầm lấy chén rượu ngon mà Anh nhi đã hâm nóng sẵn, từ tốn nhấp môi: “Anh nhi, Thương hộ vệ còn chưa trở về sao?”

    “Dạ chưa ạ.” Anh nhi trả lời.

    Hắn nhíu mày, hờ hững đặt chén rượu xuống, trầm ngâm một lúc, trong mắt chợt gợn lên một tia cười gian xảo: “Anh nhi, ngươi đi dọc theo phố này, tìm mua hết dạ minh châu về cho ta.”

    “A? Vâng” mặc dù Anh nhi cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng cũng ngoan ngoãn lĩnh mệnh, ý chỉ của vương, chỉ cần phục tùng.    Thương Tuyệt Lệ cả người run rẩy từ nhà vệ sinh đi ra, mặt mũi tái xanh yếu ớt.

    Kéo lê từng bước, hắn trở lại khách sạn.    Cô Ngự Hàn ngồi ở hoa viên phía sau khách sạn, nhìn cách đó không xa Thương Tuyệt Lệ đang đi tới, bước chân có phần khác lạ, khẽ nhướng mày kiếm: “Tuyệt Lệ, xem ra ngươi ở Bách Hoa Các cũng tận tình hưởng thụ mà, còn đủ khí lực bước xuống giường không?”

    Nghe thấy sự trêu chọc của vương, Thương Tuyệt Lệ sắc mặt thay đổi, buồn bã thỉnh tội: “Vương, thuộc hạ hành sự bất lực, không nghe được tin tức gì về hướng đi của Bối Bối tiểu thư.”

    Tiếp theo, hắn âm thầm nghiến răng: “Còn bị người ta ám toán.”

    Không thể không kinh ngạc! Con ngươi đen của Cô Ngự Hàn rùng mình, lấy tu vi của Tuyệt Lệ, kẻ có thể ám toán được hắn có thể đếm được trên đầu ngón tay.

    “Có… nhìn rõ ràng là ai hay không? Bị thương ở đâu?”

    Thấy thần sắc của vương trở nên nghiêm túc, Thương Tuyệt Lệ  lại càng xấu hổ, đấu tranh tư tưởng một hồi rồi mới ấp úng giải thích: “Thuộc hạ bất tài, là bị người… Bị người ta hạ thuốc xổ.”

    “Phì ì…” Cô Ngự Hàn vừa nhấp vào ngụm trà nóng lập tức phun trở ra, chỉ trong chớp mắt, đôi môi đang mím chặt của hắn dần dần nhích lên, sau đó biến thành một tràng cười to.

    “Ha ha ha… Tuyệt lệ, ngươi… rồi bị biến thành bộ dáng thế này sao ?”

    Nghe tiếng cười vang dội, đôi mày rậm của Thương Tuyệt Lệ đã nhíu chặt lại càng thêm chặt, đuôi mắt cũng co quắp, cuối cùng chỉ có thể cười khổ nghiến răng nghiến lợi: “Thuộc hạ rất vinh hạnh được giúp vương giải trí.”

    Rốt cục cười đủ rồi, sắc mặt Cô Ngự Hàn trở lại đứng đắn, nghi hoặc hỏi: “Ngươi là bị hạ thuốc xổ ở Bách Hoa lầu? Chứ không phải bị công kích?”
    “Không. Thuộc hạ chỉ cảm giác thân thể của mình không ổn thì vội vã bỏ chạy.” Thương Tuyệt Lệ thành thật trả lời, nhớ ra phản ứng lúc ấy của những… nữ nhân ở đó, khuôn mặt của hắn lại lần nữa biến thành màu gan heo! (th0 : há há há …đáng đời đầu gỗ…cho nhà mi chít….há há há…)
    Cả đời này, chưa từng bị mất mặt như vậy, quả thực… muốn tìm cái hầm ngầm để chui xuống.

    - Nam nữ thụ thụ bất thân* : Nam nữ không được gần gũi nhau, từ bảy tuổi trở lên đã không được ngồi chung chiếu.
    Chương 60 : Kẻ địch !
    Thanks ss koko!
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 15.04.2010 17:33:48 bởi Tần Anh >
    Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
     
    #64
     Tần Anh

     • Số bài : 515
     • Điểm: 2
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 01.01.2006
     • Trạng thái: offline
     RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 16.04.2010 15:17:38 (permalink)
     0
     Chương 60 : Kẻ địch
     !

     Trong lúc bọn họ đang suy tính xem ai đã ám toán Thương Tuyệt Lệ, sắc mặt đang lạnh lùng của Cô Ngự · Hàn đột nhiên trở lên nghiêm túc, hắn quay đầu nhìn về phía hành lang bên kia, con ngươi đen nheo lại, thần sắc trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

     Thương Tuyệt Lệ kỳ quái khi thấy phản ứng của vương đột nhiên trở nên nghiêm túc, nhìn theo, chỉ thấy cách đó không xa ở hành lang bên kia có ba người đi qua, trong đó, đứng ở giữa là một người mặc quần áo màu đen, trên mặt lộ ra quý khí không thể che dấu được, hơn nữa… trên người y tản ra hơi thở mang theo sức mạnh rất mãnh liệt, so sánh với hơi thở của vương thì hầu như ngang bằng.

     Bọn họ là ai?

     “Vương, mấy người kia có phải..” Thương Tuyệt Lệ quay đầu, thấp giọng cẩn thận.

     Thu tầm mắt về, Cô Ngự Hàn quay đầu trở lại, động tác tao nhã tiếp tục thưởng rượu, con ngươi đen thoáng một tầng sắc lạnh: ” Thái tử Hắc Phong quốc, cẩn thận một chút, đừng rước lấy phiền phức không cần thiết.”

     “Tuân lệnh, thuộc hạ biết. Nhưng Hắc Phong quốc và Xích Diễm quốc luôn luôn bất hòa, lần này bọn họ trà trộn vào nhất định là có mục đích.” Ánh mắt Thương Tuyệt Lệ âm thầm đánh giá ba người, chăm chú nhìn vào gian phòng bọn hắn đang đi tới.

     Môi hơi nhíu lại nhẹ nhàng mà tao nhã, Cô Ngự Hàn không chút để ý: “Ừa.”

     “Vương, có muốn … chiều nay thuộc hạ đi điều tra trước một chút không?” Thương Tuyệt Lệ thấy bọn người Hắc Phong quốc đi vào trong một gian phòng hảo hạng, mày rậm nhăn lại. Gian phòng của mấy người kia với gian phòng bọn họ đang ở cách nhau không xa.

     “Không cần. Chúng ta lần này đi ra chỉ cần tìm được Bối Bối là tốt rồi.” Cô Ngự Hàn một mực từ chối, khóe môi theo thói quen lại hơi nhếch lên tà mị.

     “… Phải. Chuyện thuộc hạ bị người bỏ thuốc có cần … tra hay không?” Nhắc tới việc này, Thương Tuyệt Lệ lại âm thầm cắn răng, nếu để hắn biết là ai, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho người nọ!

     “Có thể là ngươi không được các cô nương Bách Hoa Các hoan nghênh thôi.” Cô Ngự Hàn ánh mắt lạnh lùng lại ẩn chứa chút không nghiêm túc, môi hơi nhướng lên, tiếp tục giễu cợt một cách vô lương tâm.

     “…” Thương Tuyệt Lệ tay nắm chặt thành hai nắm đấm, cực kỳ buồn bực. (th0 : thật đáng thương mà ! ^^~)     Trong sương phòng của thái tử Hắc Phong quốc.

     “Thái tử điện hạ, chúng ta đến Xích Diễm quốc đã lâu như vậy, mà vẫn không tìm được Hắc Linh châu, có phải chúng ta tìm nhầm phương hướng rồi không?”

     Nam nhân được gọi là thái tử lười biếng ung dung ngồi dựa vào ghế nằm, ngón tay thon dài xoắn vòng quanh mái tóc dài đang lơ đãng buông xuống, đôi mắt sâu và đen như câu hồn, lưu chuyển ánh sáng lóng lánh.

     Hắn chính thái tử của Hắc Phong quốc…đệ nhất tuấn mỹ mê người nhưng cũng nổi tiếng tà ác và phá hoại —— Hắc Khi Dạ.

     “Không có khả năng, quốc sư nói ngọc hắc diễm ở phương này, tất nhiên là không thể sai.” Hắc Khi Dạ trầm ngâm một chút, liền trả lời rất khẳng định.

     Nắm chặt chén rượu, ánh mắt thái tử Hắc Phong quốc trở nên sắc bén, hắn ngẩng đầu nhìn lướt qua hai người thuộc hạ: “Lôi Hành, Lôi Vân, mới vừa rồi các ngươi có thấy cái kia nam nhân áo trắng ngồi ở trong viện hay không?”

     Bọn họ liếc nhau, thái tử hỏi như thế… Chẳng lẽ có vấn đề gì?

     Sắc mặt nhiêm túc trả lời: “Thái tử, có phải có phiền phức?”

     Môi đỏ sắc bén hơi cong lên, Hắc Khi Dạ thong thả nói: “Không hẳn là như vậy, đó là Xích Diễm quốc vương Cô Ngự Hàn, nhưng hình như hắn không muốn gây phiền phức. Vậy chúng ta đây cũng không muốn mình dính vào phiền phức. Có hiểu không?”

     “Thuộc hạ tuân mệnh.” Lôi Hành và Lôi Vân cùng đồng thanh trả lời.

     Chương 61 : Uyên ương số khổ!

     Thanks ss koko & ss Linhkr!
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 16.04.2010 15:22:29 bởi Tần Anh >
     Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
      
     #65
      Tần Anh

      • Số bài : 515
      • Điểm: 2
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 01.01.2006
      • Trạng thái: offline
      RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 17.04.2010 21:01:49 (permalink)
      0
      Chương 61 Uyên ương số khổ!

      Ngoại ô, trong một tòa miếu Quan Âm hương khói bao quanh nghi ngút, luẩn quất trên cả những trụ băng ven đường, thế giới tinh khiết làm cho mọi người đều cảm thấy vui vẻ thoải mái.

      “Đi ra ngoài hít thở không khí, tinh thần của mọi người sẽ đều sảng khoái hơn.” Bối Bối đứng ở trên bậc thang, quay về hướng núi tuyết phía xa, hít một hơi khí lạnh buốt trong trẻo vào ngực, cảm giác trong lành dễ chịu

      Uyển nhi và Thúy nhi cùng lắc đầu, đầu tiên là Thúy nhi pha trò: “Bối Bối công tử nhìn giống như con mèo nhỏ bị nhốt đã lâu.”

      “A? Con mèo nhỏ? Ta giống như con mèo nhỏ?” Bối Bối trợn mắt tự trỏ vào mũi mình.

      Sau đó, nàng bĩu môi: “Không sai, mặc dù ta rất thích mèo, nhưng lại nghĩ sẽ phải trở thành động vật nhỏ bốn chân, không cẩn thận một chút bị người ta giẫm lên không phải đi đời nhà ma sao? Xằng bậy nha. “

      Thúy Nhi bật cười: “Bối Bối công tử, nô tỳ chỉ chỉ ví dụ thế mà.”

      “Ta biết ngươi chỉ ví như thế, ta chỉ thương cảm cho con mèo nhỏ, cảm khái cho dáng người nhỏ bé gặp phải nguy hiểm .” Bối Bối nói xong, tay vừa xoa xoa vào má, vừa thở dài thương cảm.

      Lúc các nàng đi xuống bậc thang, bậc thang đối diện xuất hiện một bóng thư sinh đang tiến lại, bước chân của Uyển nhi thoáng dừng lại, làm Bối Bối phản ứng không kịp suýt đụng phải.

      “Nguy hiểm thật! Uyển nhi, tại sao ngươi đột nhiên dừng lại cũng không nói một tiếng, suýt nữa làm ta đụng phải ngươi ngã xuống dưới rồi, thật nguy hiểm quá.” Bối Bối đi tới bên người Thúy nhi, đứng song song cùng các nàng.
      Đột nhiên, nàng cảm giác ống tay áo của mình bị kéo nhẹ, nàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Thúy nhi nháy mắt với nàng, khẽ ra hiệu đừng làm gì cả.

      “Làm sao vậy?” Bối Bối nhỏ giọng hỏi.

      Không trả lời, cằm của Thúy nhi hất về phía vị thư sinh ở dưới bậc thang, dường như hắn đang nhìn về phía các nàng, sợ sệt không tiến bước.

      Nhìn theo tầm mắt của thư sinh, ánh mắt của Bối Bối lướt qua trên mặt Uyển nhi, cái gì? Uyển nhi hình như đang thẫn thờ? Bộ dáng của Uyển nhi làm ý nghĩ của nàng nhanh chóng xoay chuyển, chẳng lẽ… hai người bọn họ là một đôi uyên ương số khổ!

      “Vị công tử kia gọi là Viễn Sinh, hắn cùng tiểu thư tâm đầu ý hợp, chỉ là… giá của tiểu thư quá cao, Viễn Sinh không có ngân lượng để chuộc thân cho tiểu thư .” Thúy nhi nhỏ giọng  thở dài.

      Quả nhiên mà! Nàng đã đoán trúng thật, không có ngân lượng ? bề ngoài… Nàng có rất nhiều ,nhưng không biết có đủ hay không? Trở về phải tính toán xem.      Anh nhi mệt mỏi đi vào khách sạn, theo phía sau người nàng là một đội ngũ công nhân khổng lồ kéo theo cái rương làm cho khách nhân đang dùng cơm tại khách sạn nhìn qua đều lé mắt.

      Đi tới một chỗ hậu viện hẻo lánh, Cô Ngự Hàn và Thương Tuyệt Lệ đã sớm chờ ở đó, nàng bước qua hành lễ: “Nô tỳ khấu kiến công tử.”

      Được cho phép, Anh nhi quay đầu lại đuổi những công nhân này rời đi, sau đó mở cái rương ra : “Công tử, nô tỳ theo lời công tử phân phó đã mua dạ minh châu về, tất cả dạ minh châu ở trong hiệu cầm đồ đều được mua sạch, nô tỳ cũng đã bảo từng chủ quán làm ký hiệu phân biệt rõ ràng trên dạ minh châu của mình.”

      Thương Tuyệt Lệ hơi trố mắt đứng nhìn cái rương lớn chứa đầy dạ minh châu trước mắt. Tất cả đồng thời phát sáng, làm người ta phải loá mắt, hắn không nhịn được kỳ quái hỏi: “Công tử, chúng ta mua nhiều dạ minh châu như vậy đem về dùng trong vương cung  sao?”

      Trong vương cung thiếu dạ minh châu sao? Đương nhiên là không rồi!

      Thanks ss koko!
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:03:19 bởi Tần Anh >
      Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
       
      #66
       Tần Anh

       • Số bài : 515
       • Điểm: 2
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 01.01.2006
       • Trạng thái: offline
       RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 17.04.2010 21:04:32 (permalink)
       0
       Chương 62 Tìm người!

       Đi tới trước cái rương một cách tao nhã, ngón tay thanh mảnh của Cô Ngự Hàn không chút để ý lướt thoáng qua dạ minh châu trong rương, ngẩng đầu, mắt phượng  chớp khẽ, khóe môi nở nụ cười: “Lúc Bối Bối rời khỏi vương cung, mang đi hai viên dạ minh châu, ngươi nói… nàng sẽ dùng như thế nào?”

       “A, Bối Bối tiểu thư khẳng định sẽ mang dạ minh châu đi bán để đổi lấy ngân lượng.” Anh nhi ánh mắt sáng lên, cũng hiểu ra thốt lên.

       Nghe vậy, Thương Tuyệt Lệ cũng hiểu rõ không nghi hoặc nữa.

       “Rất tốt, nếu đã hiểu rõ ý ta như vậy, các ngươi có trách nhiệm tìm ra viên dạ minh châu thuộc về trong vương cung, sau đó mang kết quả nói cho ta biết.” Cô Ngự Hàn cười lạnh nhạt, nhẹ nhàng phân phó, làm cho mặt của Anh nhi và Thương Tuyệt Lệ lập tức ỉu xìu, khổ sở thở dài.

       Nhiều dạ minh châu như vậy mà bắt bọn họ đi phân biệt từng viên một sao?

       Trời! Nhất thiết phải như vậy không.

       Thấy vẻ mặt cầu xin của bọn họ, Cô Ngự Hàn ánh mắt anh tuấn liếc nhẹ, tiêu sái rời đi, lúc đi qua bên người bọn họ, còn cất giọng quỷ dị dị thường bỏ lại một câu: “Ai bảo các ngươi không trông coi tốt Bối Bối của ta!”

       Thương Tuyệt Lệ và Anh nhi toát mồ hôi lạnh nhìn nhau, muốn khóc, xem ra Vương sẽ còn ghi hận khá lâu!


       Không biết đã qua bao lâu, rốt cuộc đến lúc Anh nhi và Thương Tuyệt Lệ thấy lại mấy viên dạ minh châu quen thuộc, bọn họ cảm động suýt rớt nước mắt.

       “Tìm được rồi! Nhất định là hai viên này, nhanh, chúng ta nhanh bẩm báo cho vương!” Anh nhi cầm chặt dạ minh châu, không thể chờ đợi được.

       “Vương, chúng ta tìm được dạ minh châu Bối Bối tiểu thư từ trong cung mang ra !” Anh nhi ngay cả gõ cửa phòng cũng quên, vội vàng xông vào trong phòng Cô Ngự Hàn .

       Tuy nhiên, nàng còn chưa biết được vương có ở trong phòng hay không, đã đã cảm thấy đồ vật trên tay biến mất, một cơn gió nhẹ thoáng qua, dạ minh châu đã rơi xuống tay Cô Ngự Hàn.

       Nhìn dạ minh châu trong tay, trong đôi mắt sâu thẳm của Cô Ngự Nàn xẹt qua một tia sáng mạnh mẽ, giọng vô cùng bá đạo: “Rất tốt, chúng ta đi tìm người thôi!”

       Tiểu Bối Bối, xem còn có thể ham chơi đến bao giờ, chờ ta tìm được ngươi… Hừ hừ…

       Bàn tay Cô Ngự Hàn lấp lánh ánh  hồng quang, nắm chặt lấy dạ minh châu, nhanh chóng bước ra khỏi phòng, cước bộ gấp rút như không thể chờ được nữa.

       “Thương hộ vệ, chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được Bối Bối tiểu thư .” Anh nhi mỉm cười rực rỡ, chạy theo sát bước chân của vương.

       Chỉ có vẻ mặt của Thương Tuyệt Lệ là lộ vẻ ảo não, tìm được rồi hắn sẽ càng thêm thảm, Tô Bối Bối có thể hợp sức cùng vương đối phó với hắn hay không.

       Đột nhiên, hắn nhớ lại cái vụ tiết tháo đến mềm nhũn người lần trước, trong đầu đột nhiên hện lên hình ảnh nữ nha hoàn che mặt đã làm hắn cảm thấy không thoải mái, trong phút chốc, trong ý thức mơ hồ xẹt qua một cái gì đó, rất nhanh, muốn bắt  lại bắt không được…       Nghe xong tự thuật lung tung của Thuý Nhi, Bối Bối cuối cùng cũng biết được mối thương tâm trong lòng của Uyển nhi .

       Hai người bọn họ ngồi ủ rũ ở ngoài cửa sương phòng Uyển nhi, bốn mắt cùng nhìn nhau.

       “Bối Bối công tử, nên làm cái gì bây giờ? Tiểu thư mỗi lần gặp Viễn Sinh công tử xong tâm tình đều không tốt tới vài ngày, buổi tối ngủ cũng khóc.” Thúy nhi lo lắng lo lắng nhìn cánh cửa đóng chặt, ngúc ngoắc cổ, hy vọng có thể xuyên thấu qua cửa giấy nhìn vào bên trong.

       Bối Bối nhíu đôi mi thanh tú lại: “Trước hết để ta  nghĩ biện pháp.”


       Thanks ss koko!
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:09:36 bởi Tần Anh >
       Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
        
       #67
        Tần Anh

        • Số bài : 515
        • Điểm: 2
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 01.01.2006
        • Trạng thái: offline
        RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 17.04.2010 21:13:18 (permalink)
        0
        Chương 63 Khách quý!


        Bối Bối đưa tay bá cổ Thúy nhi, kéo nhau đi tới một ngách nhỏ trên hành lang .

        “Thúy nhi, ngươi có biết Uyển nhi muốn chuộc thân cần bao nhiêu ngân lượng?”

        Thúy nhi miệng mở to, mặt ủ mày chau đáp “Dạ, cần mười vạn lượng!”

        Cái giá tiền này làm Bối Bối trố mắt, há hốc mồm, con ngươi nàng muốn lọt tròng: “Mười… Mười vạn lượng?”
        Nàng sờ sờ túi tiền của mình, khóe miệng mím chặt, mang cả nàng bán  đi cũng thu không đủ mười vạn lượng a!        Ban đêm, không khí đột nhiên trở nên rất lạnh, từng trận gió lạnh đập vào cửa sổ, phần phật phần phật hưởng ứng, gió lạnh từ khe hở cửa sổ tiến vào, muốn đem không khí cả phòng đông lại thành sương.

        Bối Bối trốn trong chăn, quấn lấy chăn, răng n: “Vù vù, lạnh quá, buổi tối mùa đông ở nơi này không phải để cho người sống mà, lạnh chết ta ! Ô ô, nhớ cái giường ở vương cung quá, còn cả chăn ở đó nữa, thật ấm.”

        Trong đầu bất giác hiện lên khuôn mặt tuấn tú đang nở nụ cười không một chút nghiêm chỉnh của Cô Ngự Hàn, mỗi lần nàng ngủ mà thấy lạnh, hắn đều đốt lửa trên người nàng, làm nàng nóng vô cùng…

        Sau đó, trong lúc nóng đến mơ mơ màng màng, hắn sẽ dùng thân thể nóng bỏng của hắn đem nàng thiêu đốt đến hầu như không còn, làm nàng cũng  không rảnh mà biết thế nào là lạnh nữa, chỉ cảm thấy đã bị nhiệt năng của hắn đốt cháy hừng hực…

        Nghĩ tới, nàng không khỏi cảm thấy trong lồng ngực nóng ran lên.

        Vươn tay che khuôn mặt đã đỏ bừng, nàng khẽ lẩm nhẩm : “Tô Bối Bối, ngươi đang suy nghĩ cái gì a, trời ạ, chẳng lẽ ta bị hắn lây bệnh, biến thành sắc nữ !”

        Nàng xấu hổ kéo chăn, che kín cả đầu óc, chui ở trong chăn  nói nhỏ: ” Hiện tại điều ta cần phải nghĩ nhất chính là thế nào mới có thể giúp Uyển nhi chuộc thân, làm cho người có tình sẽ đến được với nhau, nhưng mà… không có tiền a, tức chết người đi được, nếu là cái tên đại vương Cô Ngự Hàn tôn quý có nhiều tiền kia ở đây nói tiền ắt có tiền liền, a… Lại nghĩ đến hắn rồi, đã bảo không nghĩ là không nghĩ mà…”        Trời vừa sáng, Bối Bối liền rời giường, không còn cách nào khác, tối hôm qua nhiệt độ đột nhiên giảm, nàng lạnh đến không ngủ được, chỉ có thể mang đôi mắt gấu mèo đi ra.

        Duỗi thẳng người, theo thói quen nàng lại  thong thả đi tới gian phòng của Uyển nhi gõ cửa, đã thấy Thúy nhi bưng chậu nước đứng hứng gió lạnh trước cửa.

        Mặt nàng hiện rõ vẻ buồn bã, nhíu mày ưu phiền: “Thúy nhi, Uyển nhi vẫn không chịu mở cửa sao?”

        “Đúng vậy, tiểu thư một mực không chịu mở cửa.” Thúy nhi buồn bã, bất đắc dĩ nói.

        Trong lúc Bối Bối muốn thử đi gõ cửa, ma ma Bách Hoa Các lắc lư cái thân phì nộn đi tới.

        Mụ liếc liếc mắt nhìn hai người bọn Bối Bối, sau đó không chút khách khí gõ cửa phòng Uyển nhi : “Uyển nhi, mau đứng lên, có đại khách quý đến, chỉ danh muốn ngươi ra hiến nghệ, ma ma cho ngươi một khắc chuẩn bị, ngươi lập tức trang điểm mặc trang phục thật đẹp đi ra hầu hạ khách nhân.”

        Trong phòng vẫn hoàn toàn yên tĩnh không một tiếng động, ngay lúc ma ma sốt ruột muốn gõ cửa lần nữa, bên trong truyền ra thanh âm khẩn cầu của Uyển nhi : “Ma ma, hôm nay ta không được khỏe, có thể cho các tỷ muội khác thay thế ta một lần được không?”

        Thanh âm của nàng, yếu ớt mà mềm mại, có chút khàn khàn.

        Ma ma vừa nghe, hung hăng nhíu mày: “Uyển nhi, chỉ là đánh đàn, ngươi đừng khiến cho ma ma khó làm người, khách quý hôm nay không đắc tội  được!”

        Bối Bối thấy ma ma vẻ mặt cứng rắn, có chút khó chịu: “Uyển nhi đã nói nàng không thoải mái, ngươi…”

        Thanks ss koko!

        Cuối tuần đăng liền 3 chương, chúc mọi người vui vẻ.

        Xin mời đón xem chương kế : Chương 64 :Bán nghệ không bán thân!
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:21:06 bởi Tần Anh >
        Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
         
        #68
         Tần Anh

         • Số bài : 515
         • Điểm: 2
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 01.01.2006
         • Trạng thái: offline
         RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 17.04.2010 23:04:14 (permalink)
         0
         Chương 64 :Bán nghệ không bán thân!


         “Ngươi câm miệng lại cho ta, Bách Hoa Các của ta nuôi dưỡng ngươi không công đã là nể mặt Uyển nhi nhiều lắm, một tên nam nhân như ngươi mà cả ngày cứ bám riết lấy Uyển nhi, có biết đã chuốc lấy bao nhiêu lời đồn đại nhảm nhí hay không, danh tiếng của Uyển nhi sớm muộn gì cũng bị ngươi làm hỏng thôi!” Ánh mắt sắc bén của ma ma chiếu thẳng về phía Bối Bối, như muốn phát tiết tất thảy sự bất mãn gần đây.

         Tiếp đó, ma ma quay ngược lại nhìn cửa phòng đang đóng chặt, cố ý gằn giọng: “Uyển nhi, nếu như lần này ngươi tiếp tục chặn đường sống của Bách Hoa Lầu, đừng trách ma ma nhẫn tâm không nể tình mà đuổi người đi!”

         Vừa dứt lời, cửa phòng lập tức bật mở, Uyển nhi mặt mũi tiều tụy đi ra, nắm chặt ống tay áo của ma ma, khẩn thiết cầu xin: “Không, ma ma, chờ một chút Uyển nhi sẽ ra tiếp đãi khách, thỉnh ma ma bớt giận, đừng đuổi Bối Bối đi.”

         “Uyển nhi không cần…” Bối Bối vội vàng ngăn cản.

         “Bối Bối, ta không sao, Thúy nhi, đi vào giúp ta trang điểm.” Uyển nhi không để cho Bối Bối có cơ hội nói thêm, liền kéo Thúy nhi vào phòng, cửa phòng lại một lần nữa đóng chặt.

         Bối Bối chăm chú nhìn cửa phòng, khổ sở cúi đầu, hai bả vai ủ rũ đầy bất lực, cảm giác được sự bất tài của bản thân!
         Ma ma đắc ý liếc mắt nhìn Bối Bối, sau đó ngúng nguẩy mông núng nính bỏ đi. (th0: hừ đồ con heo! Đáng ghét…muốn đá đít cho nhát quá…*kiềm chế* *kiềm chế*…)

         Chỉ một lát sau, Uyển nhi đã trang điểm xong, son phấn che bớt đi sự tiều tụy trên khuôn mặt nàng, thoạt nhìn so với bình thường không có gì khác biệt, chỉ có ánh mắt không được linh động như trước.

         Nàng đi tới trước mặt Bối Bối, nghiêm túc nhìn Bối Bối đang ủ rũ: “Bối Bối, không cần lo lắng, lại càng không được cảm thấy có lỗi với ta, cho dù hôm nay ngươi không có ở đây, ta cũng vẫn phải đi tiếp khách, đây là số phận của Uyển nhi.”

         Bối Bối trơ mắt nhìn Uyển nhi và Thúy nhi đi xa dần, tâm tư hỗn loạn, chỉ còn cách cố ép bản thân cố nghĩ ra một biện pháp, nàng phải làm như thế nào để có thể giúp Uyển nhi thoát khỏi nơi này đây?         Đi vào phòng khách, phía sau bức rèm che đã được chuẩn bị sẵn một cổ cầm, Uyển nhi khẽ nhìn xuyên ra bên ngoài, con ngươi cứng lại, đã từng có rất nhiều nam nhân đến Bách Hoa Các, nhưng lần đầu tiên nàng thấy một nam nhân tuấn mỹ  lại… âm lãnh như vậy.

         Vận một thân áo đen lại càng làm cho người khác cảm giác như bị bức bách đến không thở nổi.

         Chậm rãi nén sự sợ hãi trong lòng xuống, nàng nhẹ nhàng rảo gót sen tiến lên thi lễ: “Uyển nhi xin ra mắt công tử.”
         “Ừm… Ngươi nhất định hoa khôi của Bách Hoa Các, tên Uyển nhi? Coi như có vài phần tư sắc.” Hắc Khi Dạ liếc mắt nhìn xuống, không một chút kiêng nể đánh giá Uyển nhi, ánh mắt đầy vẻ phóng túng.

         Bị ánh mắt của hắn nhìn chòng chọc đến phát lạnh, Uyển nhi se sẽ gật đầu: “Công tử, xin nghe Uyển nhi đàn một khúc.”

         Nói xong, nàng xoay người về chỗ để đàn phía sau bức rèm che, vội vàng như đang muốn lẩn trốn, cái…tên nam nhân này làm người ta cảm giác quá tà ma đáng sợ.         Tiếng đàn dật dìu lan nhẹ ra xung quanh, dào dạt âm vang khắp căn phòng, Hắc Khi Dạ hơi hơi nheo mắt, nửa nằm nửa ngồi trên ghế mềm đầy vẻ hưởng thụ, ánh mắt sắc bén thủy chung vẫn gắn chặt trên vóc dáng yểu điệu của Uyển nhi, lửa nóng bắt đầu bừng bừng từ đáy mắt nhảy lên.

         Phải nếm thử coi nữ nhân Xích Diễm quốc có mùi vị gì mới được, thử so xem có gì khác  với nữ nhân ở Hắc Phong quốc của hắn ?

         Đôi môi đỏ tươi mê hoặc nhếch lên thành một nụ cười đầy gian xảo, Hắc Khi Dạ nhún người nhảy lên, một trận gió xẹt qua, bức rèm che hơi lay động, hắn đã đứng ở bên cạnh Uyển nhi, thản nhiên đưa tay nâng cằm Uyển nhi lên, đôi mắt sâu thẳm thoáng biến sắc.

         Uyển nhi sợ đến nỗi toàn thân đông cứng lại, nàng run rẩy nói: “Công tử, Uyển nhi chỉ bán nghệ không bán thân, thỉnh công tử tự trọng.”

         Thanks ss koko!
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 23:05:59 bởi Tần Anh >
         Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
          
         #69
          Tần Anh

          • Số bài : 515
          • Điểm: 2
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 01.01.2006
          • Trạng thái: offline
          RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 17.04.2010 23:07:08 (permalink)
          0
          Chương 65 :Nàng ở Bách Hoa lầu!


          Hắc Khi Dạ suồng sã cười to: “Ha ha ha… Ta rất thích chiếm gữi những nữ nhân không chịu bán mình như ngươi!”

          Vừa nói, hắn ghé sát gần nàng, môi đỏ mọng lướt nhẹ lên mặt nàng, cười gian dỗ dành : “Mỹ nhân, yên tâm, ta sẽ để ngươi nguyện ý bán cho ta!”

          Lúc Thúy nhi bưng trà vào, thấy tiểu thư bị nam nhân uy hiếp đang run rẩy lùi về phía sau, nam nhân thoạt nhìn là người cực kỳ không nên chọc giận, nàng hoảng sợ thét chói tai: “Tiểu thư, ngươi muốn làm gì tiểu thư nhà ta?”

          Tiếng thét sợ hãi đập vào tai Hắc Khi Dạ, hắn không nhịn được quay đầu lại, vung tay lên, một cơn gió đen cuốn lấy Thúy nhi, chỉ bằng một chút công phu nhỏ bé, không biết Thúy nhi đã bị cuốn bay tới tận phương nào, đồng thời cửa cũng bị gió đen đóng lại.

          “Thình thịch!”

          Cánh cửa khép lại, đồng thời  khép chặt hoàn toàn những hy vọng của Uyển nhi, nàng sợ hãy nhảy dựng lên, chạy vòng quanh bàn, đôi mắt sợ hãi đã lấp lánh nước: “Công tử, xin người đừng làm như vậy, Uyển nhi sẽ…tiếp tục đánh đàn cho người…”

          Hắc Khi Dạ nhếch mép cười lạnh, nhìn nàng chạy trốn, hắn cũng không vội, chỉ bước chậm chậm truy đuổi nàng, hưng phấn hưởng thụ việc đùa cợt vây khốn, con ngươi đen trở nên tà ác: ” Chưa có nữ nhân nào ta muốn mà không được!”

          “Không… Cứu tôi với…” Uyển nhi cuối cùng không nhịn được bật khóc, nhưng cũng không có một ai đến cứu nàng, chốn thanh lâu này mọi người đều đã quen với những giao dịch dơ bẩn kiểu này.

          Trong lúc Hắc Khi Dạ đã mất kiên nhẫn muốn vồ lấy Uyển nhi, cửa đột nhiên bị đá văng, Bối Bối vừa nhìn tình huống bên trong, lửa giận bốc lên ngùn ngụt.

          Nàng tiến lên che trước mặt Uyển nhi, thân thể nhỏ xinh xem ra chỉ đến bả vai Hắc Khi Dạ, nàng ngẩng đầu lên, chánh khí kinh hoàng rống giận: “Thật quá đáng, ngươi rốt cuộc có phải nam nhân hay không! Dĩ nhiên lại đi ăn hiếp một cái nữ tử tay trói gà không chặt, ta khinh bỉ ngươi!”

          “Sao? Ngươi khinh bỉ ta?” Hắc Khi Dạ như là nghe được chuyện đùa nâng lên hàng mi đen, mắt nghiền ngẫm nhìn xuống Bối Bối.

          Đột nhiên, mũi hắn như là có cảm giác không đúng…ngửi ngửi, ánh mắt lợi hại nhìn vào phần cổ Bối Bối sơ ý để lộ ra, ánh mắt hiện rõ vẻ hứng thú đầy gian ác: “Nhân loại – nữ nhân?”

          Thanh âm của hắn chỉ có Bối Bối nghe thấy, nàng vội vàng đề cao cảnh giác: “Ngươi còn không mau cút đi, đừng để ta phải gọi người đuổi ngươi đi!”

          “Ha ha ha… Nhân loại, đã lâu rồi ta không được ăn thịt người rồi.” Ánh mắt Hắc Khi Dạ lóe ra một tia sáng khát máu đầy hưng phấn, còn không đợi Bối Bối kịp tiêu hóa hết những lời nói khủng khiếp của, hắn giống như lang sói lập tức chộp lấy Bối Bối.

          Uyển nhi, Thúy nhi và Bối Bối cùng nhau thét chói tai ra: “A…”

          Sau đó, trong một căn phòng, ba nữ nhân chạy tán loạn, bên trong đồ vật bị rơi rụng đổ vỡ, nhưng chẳng có bất kỳ ai để ý tới.          Cô Ngự · Hàn từ trong hiệu cầm đồ đi ra, khóe môi vẫn nhếch lên: “Xem ra, tiểu Bối Bối quả thật vẫn chưa đi xa. Tuyệt Lệ, ngươi mau điều động quan binh chỗ này đi tìm người, Tuyệt lệ?”

          Nói hồi lâu, cũng không thấy Thương Tuyệt Lệ trả lời, Cô Ngự · Hàn không chờ nổi liền nhíu mày quay lại phía sau, thấy Thương Tuyệt Lệ đang ngơ ngẩn không biết nghĩ gì.

          Anh nhi thấy thế, đưa tay kéo kéo Thương Tuyệt Lệ, nhỏ giọng nhắc nhở: “Thương hộ vệ, công tử đang hỏi ngươi kìa?”

          Thương Tuyệt Lệ lúc này mới đột nhiên hoàn hồn, ánh mắt hắn chằm chằm nhìn Cô Ngự · Hàn, nói một cách khẳng định: “Công tử, thuộc hạ biết Bối Bối tiểu thư ở đâu rồi !”

          ————————
          Th0: *hôn nhẹ* Ngày lành a!
          Chương 66: Xà Đấu ( 1 )
          Thanks ss koko!
          <bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 23:08:45 bởi Tần Anh >
          Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
           
          #70
           Tần Anh

           • Số bài : 515
           • Điểm: 2
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 01.01.2006
           • Trạng thái: offline
           RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 19.04.2010 19:22:23 (permalink)
           0
           Chương 66 :Xà đấu ( nhất )

           Nghe vậy, Cô Ngự Hàn gần như lập tức túm lấy vạt áo Thương Tuyệt Lệ, mắt phượng mở to đầy uy hiếp: “Nói mau, nàng ở nơi nào?”

           “Khụ khụ khụ…” Thương Tuyệt Lệ bị Cô Ngự Hàn lắc một cái, suýt tắt thở.

           Cô Ngự Hàn nhanh chóng buông tay, cố kiềm chế bản thân, khuôn mặt tuấn tú một lần nữa đeo lên cái mặt nạ nhàn nhã coi thường, nhưng trong lòng lại âm thầm tự giễu, xem ra hắn càng ngày càng không kiềm chế được sự vội vàng từ đáy.


           Thương Tuyệt Lệ sắp xếp suy nghĩ, sau đó dè dặt nhìn Cô Ngự Hàn, ấp úng : “Thuộc hạ hoài nghi, ả nha hoàn che mặt hạ thuốc xổ cho thuộc hạ ở Bách Hoa Các nhất định là Bối Bối tiểu thư!”

           Mới rồi, trong lòng hắn cứ quấn quýt những suy nghĩ về nha hoàn che mặt kia, cảm thấy ánh mắt của nàng rất quen thuộc, sau khi nghe vương nói Tô Bối Bối ở gần đây, hắn lớn mật đem ánh mắt của nha hoàn che mặt so sánh với ánh mắt của Tô Bối Bối, gần như lập tức, hắn liền đưa ra kết luận, nha hoàn che mặt nhất định là Tô Bối Bối!

           Sững sờ một lúc, con mắt anh tuấn của Cô Ngự Hàn trợn to, gầm lên giận dữ: “Nàng ở thanh lâu ? Chết tiệt, nàng dám chạy tới cái loại địa phương này, tốt, rất tốt! Da nàng thật quá ngứa ngáy mà!”

           Nghiến răng nghiến lợi , quanh thân Cô Ngự Hàn hồng quang chợt lóe, thân hình hắn liền hóa thành một đốm lửa đỏ  nhanh chóng bay ngược về hướng hắn đã đi qua— Bách Hoa Các!           Trong Bách Hoa Các, thỉnh thoảng truyền ra tiếng thét chói tai hoảng sợ.

           Trong một lúc hỗn loạn, Bối Bối đẩy Uyển Nhi, vừa vội lại vừa loạn: “A… Uyển nhi, ngươi đi trước, không cần lo cho ta.”

           “Không được, ta không thể bỏ lại ngươi và Thúy Nhi, ngươi đi trước, người hắn muốn là ta.” Uyển Nhi trở tay đẩy Bối Bối rời đi, cục diện giữa hai người hình thành thế giằng co.

           Thúy Nhi sợ hãi nhìn nam nhân đang càng ngày càng tới gần, thất thanh hô to, cả người nàng phát run: “Các ngươi đừng cãi cọ, hắn đã tới rồi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ…”

           Hắc Khi Dạ lười biếng chậm rãi bước đi thong thả từng bước, nụ cười buốt giá : “Các ngươi như con thú bị dồn vào đường cùng, càng nhìn càng làm cho người ta thật hưng phấn .”

           Đột nhiên, con mắt đen láy tối tăm của hắn thoáng nhìn, quét về phía Bối Bối, ánh mắt tà ác nheo lại thích thú : “Nhưng mà… hoa khôi Bách Hoa Các, trái lại bây giờ ta không hề muốn ngươi, mà là muốn cái kẻ nữ giả nam trang bên cạnh ngươi đang kia… Hiện tại ta đang rất muốn, rất muốn! Ha ha ha…”

           “Cái… Cái gì? Bối Bối ngươi…” Uyển Nhi ngây dại, Thúy Nhi không thể tin nhìn Bối Bối chăm chú.

           Bối Bối không rảnh để ý tới sự kinh ngạc của các nàng, mắt đen của nàng chuyển động, muốn tìm phương pháp có thể thoát thân, bỗng nhiên, trước mắt nàng hiện mấy cái cửa sổ thật to đang mở rộng, bên cạnh cửa sổ đang phấp phới một cái trướng rèm.

           Cúi đầu, nàng nhỏ giọng nói: “Nếu hiện tại người hắn muốn là ta, chờ một chút ta sẽ chạy tới chỗ hắn nhằm thu hút sự chú ý của hắn, sau đó lợi dụng rèm cửa sổ trượt xuống phía dưới, các ngươi nhân cơ hội đó chạy đi biết không?”

           “Không…” Uyển Nhi cùng Thúy Nhi đồng thanh phản bác, lại bị ánh mắt lạnh lùng của Bối Bối ngăn lại.

           “Không còn thời gian, tên kia nhìn là biết có bản lãnh thực sự, hiện tại thừa dịp hắn khinh địch chơi đùa với chúng ta, chúng ta phải nắm lấy cơ hội… Bảo trọng !”

           Bối Bối không hề do dự đứng lên, mặt mày hớn hở giang hai tay nghênh đón Hắc Khi Dạ, liếc mắt đưa tình mập mờ nói: “Nhìn thấy công tử đẹp trai mà lại thích ta như vậy, ta liền…”

           Thấy nàng đột nhiên tươi cười rạng rỡ chạy tới, Hắc Khi Dạ quả nhiên sửng sốt một chút, tranh thủ lúc hắn còn chưa kịp hiểu ý định của mình… nàng liền…

           “Ta lại càng thêm muốn chạy trốn!” Bối Bối thừa dịp hắn kinh hoàng trong nháy mắt, nghiêng người né qua hắn, lợi dụng đà thân thể đang chạy nắm chặt trướng rèm dài chấm đất, nhún người bay ra ngoài cửa sổ.

           “A…” Sau khi đu người từ khoảng không bay ra, Bối Bối cảm giác thân thể của mình nhanh chóng rơi xuống, nàng nhắm chặt mắt, trong lòng sợ hãi hét to.

           Khuôn mặt tuấn mĩ của Hắc Khi Dạ sa sầm, lửa giận tràn đầy ngực, hắn lại một nhân loại đùa giỡn !

           Không thèm để ý hai nữ nhân còn lại, hắn vận công, quanh thân gió đen cùng bụi đất nổi lên, thổi quét theo ra ngoài cửa sổ: “Nhân loại nữ nhân, ngươi chọc giậnta thực sự !”

           Giữa không trung, Bối Bối như nghe thấy Diêm Vương rống giận tới đòi mạng, hơn nữa hình như đã ở giữa không trung, nàng kinh hãi, mắt mở ra một cái khe nhỏ, rất không may mắn… Nàng liền thấy anh tuấn nam nhân làm cho người ta lông tơ đều dựng hết lên kia đang đi ra đuổi theo nàng, hơn nữa quanh thân hắn gió đen như thể muốn chụp đến nàng!

           “A… mẹ ơi, ngươi …đây là cái gì khinh công á, sao lại nhanh như vậy, a… Không cần thổi tới đây, cầu …cầu ai… Cứu mạng a…”

           Bối Bối đã sợ đến hồn phi phách tán, chỉ có thể dựa vào bản năng hô thét.

           “Hừ! Như vậy liền hô cứu mạng rồi, để cho ngươi thử nghiệm mùi vị trước khi chết nha!” Hắc Khi Dạ cả người phi thân, rơi vào một chỗ trên nóc nhà, hai tay vận lên gió lốc màu đen, vung lên, kình phong sắc bén xé rách không khí, thẳng tắp bắn về phía mành vải Bối Bối đang túm.

           Hắn muốn làm gì?

           Ánh mắt Bối Bối nhìn theo đạo gió đen có thể đánh chết người, thấy nó bổ về phía trướng rèm nàng đang túm, ánh mắt của nàng hoảng sợ đến muốn rớt ra ngoài: “A… Không cần a, mẹ ơi, ngươi là đồ thối nam nhân, dĩ nhiên bắt nạt ta như vậy, ta… Ta… Ta không chơi nữa…”

           Khi nàng đang kêu trời gọi đất, trướng rèm phát ra “Xoạt” một tiếng, vỡ tan, từ từ toác ra…

           Trơ mắt nhìn trướng rèm rách ra, hai tay Bối Bối trên không trung cào cào khắp nơi, nhưng không tìm được thứ gì có thể ngăn cho nàng không rơi xuống.

           Cảm thấy cơ thể đang rơi xuống nhanh chóng, Bối Bối tuyệt vọng nhắm mắt lại: “A… Cô Ngự Hàn, mau tới cứu ta a, ô ô ô… Ta không muốn chết đâu, Cô Ngự Hàn…”

           Đến ranh giới tuyệt vọng, trong đầu nàng xẹt qua thân ảnh của Cô Ngự Hàn, không chút nghĩ ngợi liền gọi tên của hắn, thần ơi phật ơi, đem Cô Ngự Hàn biến lại đây cứu.. cứu ta đi.

           “Ô ô ô… Cô Ngự Hàn, nếu ngươi không tới cứu ta, ta…  Ta chắc xong đời nha… Ta không muốn chết mà, ô ô ô…”

           Khi đến gần cánh cửa tử vong, nàng không thể ngăn chặn sợ hãi tim đập thình thịch, mất đi kiềm chế, sinh mệnh sắp mất đi ăn mòn sự kiên cường bên ngoài của nàng, khiến nàng không ngừng run rẩy, nước mắt rớt xuống lã chã.

           Chết, ai không sợ? Chỉ có thể trơ mắt chờ chết, càng thêm làm cho người ta kinh hãi.

           Trong lúc sợ hãi sự tử vong bao vây nàng, nàng cảm thấy bên hông mình căng thẳng, hình như có cái gì đem cuốn lấy nàng, mà nàng cũng không rơi xuống nữa.


           Chương 67 :Xà đấu ( nhị )


           Thanks ss thienha9992002!
           Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
            
           #71
            Tần Anh

            • Số bài : 515
            • Điểm: 2
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 01.01.2006
            • Trạng thái: offline
            RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 19.04.2010 19:26:38 (permalink)
            0
            Chương 67 :Xà đấu ( nhị )

            “Khụ khụ khụ… rắn … Khụ khụ khụ…” Nàng dần dần bình tĩnh lại, chậm rãi nhìn theo đuôi rắn mới thấy đuôi rắn hóa ra ở trên thân nam nhân đang đuổi giết nàng.

            Nàng không thể tin được, tròng mắt suýt rớt ra ngoài: “Hắn… Hắn là… Xà yêu…”

            Khó trách lúc trước hắn nói… đã lâu không ăn thịt người. Trời ạ! Tại sao nàng lại gặp được một con rắn khổng lồ như vậy a! Rắn to ở nước này… cũng thật là hữu duyên với nàng  mà!

            “Sao rồi? Mới vậy đã sợ hãi sao?” Hắc Khi Dạ lắc lắc cái đuôi, thân hình nàng theo đó lắc lư ở giữa không trung.

            Bối Bối kinh hãi không thốt nên lời, chỉ có thể căng mắt mà nhìn cái mặt tuấn mĩ lắp trên cái thân rắn, đầu óc ớn lạnh từng cơn, nàng thật muốn ngất đi quá!

            “Nếu như ngươi dám ngất xỉu, ta sẽ đem thịt trên người của ngươi, từng khối, từng khối cắn xuống.” Hắc Khi Dạ lạnh lùng nhìn vẻ mặt sợ hãi mà không thốt nên lời của nàng, trong lòng thấy cực kỳ vui vẻ.

            Bối Bối cố gắng cất tiếng nói: “Ta… Ta không có ngất.”

            Nàng bây giờ chính là muốn sống không được chết cũng không xong!

            Hơi lạnh từ đuôi rắn xuyên qua lớp quần áo, thấm vào da thịt nàng. Nàng cảm thấy máu trong cơ thể nhanh chóng hạ thấp, có lẽ… sẽ ngưng kết thành băng chăng.

            “Ha ha ha… Ngươi biết không, nhân loại xưa nay chưa từng có người dám trêu chọc ta!” trong mắt Hắc Khi Dạ tràn đầy những tia sắc lạnh tàn bạo. Khuôn mặt hắn từ từ mờ dầntrong cơn gió đen, sau đó biến thành đầu rắn, cái lưỡi đỏ phun phì phì lên trời.

            “A…” Bối Bối trơ mắt nhìn đầu rắn đang nhào về phía nàng.

            “Cô Ngự Hàn cứu mạng a…”

            Lúc Hắc Khi Dạ chuẩn bị cắn mất đầu Bối Bối, trong nháy mắt, Cô Ngự Hàn rống lên giận dữ rung trời, hỏa diễm đột ngột phóng đến: “Buông nàng ra!”

            Đột nhiên phía ót Hắc Khi Dạ bị hỏa diễm tập kích tới, sức mạnh cường đại làm hắn kinh hãi, không kịp ăn Bối Bối.
            Hắn vội buông nàng ra, đem Bối Bối ném về phía Cô Ngự Hàn, ngăn trở công kích, sau đó nhân cơ hội xoay vài cái trên không trung, biến ảo thành hình người một lần nữa và đáp lên nóc nhà.            Cô Ngự Hàn ôm chặt lấy Bối Bối, toàn thân hạ xuống nóc nhà phía bên kia.

            Vừa đứng ổn định, Cô Ngự Hàn liền lo lắng đem toàn thân Bối Bối xem xét cẩn thận trên dưới một lần, con ngươi anh tuấn lộ vẻ vội vàng, vô cùng lo lắng, tiếng nói có chút run rẩy hỏi nàng:

            “Bối Bối, ngươi thế nào? Có…bị thương chỗ nào không? Mau nói cho ta biết, chỗ nào bị thương rồi?”


            Nghe được thanh âm quen thuộc, thấy lại gương mặt ngày đêm tưởng niệm, Bối Bối từ hoảng sợ mà chậm rãi hoàn hồn.


            Thóat được sự uy hiếp tính mạng, trong một thoáng nàng liền nhào vào trong lòng hắn, túm chặt lưng áo của hắn khóc lớn: “Oa… Ngươi tại sao đến chậm như vậy, ô ô ô… Thật đáng sợ, có xà yêu, còn muốn ăn thịt ta, ô ô ô… Ta sợ…”


            “Chớ sợ chớ sợ, có ta ở đây. Ai cũng không dám ăn ngươi, ngoan. ” Cô Ngự Hàn nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng nàng, dịu dàng an ủi. Bao nỗi tức giận muốn hung hăng trừng phạt nàng trên đường đi của hắn đã hoàn toàn tiêu tan thành mây khói.


            Nàng ngẩng đầu, hai tay vẫn gắt gao nắm chặt vạt áo của hắn, nhìn lên hắn cao cao, nước mắt mê mang và sự yếu ớt cùng khiến nàng ỷ lại: “Ngươi sẽ bảo vệ ta sao?”


            “Phải!” Hắn không chút do dự hứa hẹn với nàng, con ngươi đen tản ra tia sáng kiên định.


            Bối Bối cuối cùng cũng cảm thấy yên tâm, tuy nhiên, khi tầm mắt của nàng vô tình liếc về phía Hắc Khi Dạ thì toàn thân lại không ngừng run rẩy.


            Đúng lúc này, Thương Tuyệt Lệ cùng Anh Nhi cũng vội vã chạy tới, Thương Tuyệt Lệ nhún người một cái bay vọt tới trước mặt Cô Ngự Hàn: “Vương.”


            “Bảo vệ tốt Bối Bối.” Cô Ngự Hàn đem Bối Bối giao cho Thương Tuyệt Lệ, con ngươi đen nghiêm túc nheo lại, ánh mắt lạnh lẽo mãnh liệt bắn về phía Hắc Khi Dạ ở đối diện.


            Trong chớp mắt, cả người hắn hóa thành một đoàn hỏa diễm bay đến một bên của Hắc Khi Dạ, cùng Hắc Khi Dạ đứng giằng co.


            “Xích Diễm quốc vương, ngươi như thế nào mà tới thật kịp thời? Cũng muốn nếm thử thịt nhân loại mới mẻ sao? Ta có thể cân nhắc chia cho người một nửa.” Ánh mắt Hắc Khi Dạ tàn ác không chút kiêng nể hướng về phía Bối Bối.


            Bối Bối nhịn không được lại run lên, ánh mắt của Hắc Khi Dạ như muốn ăn thịt người làm toàn thân nàng thấy phát lạnh, cảm giác bản thân như cá đang nằm trên thớt chờ người tới làm thịt.


            “Thương Tuyệt Lệ, ngươi nói Cô Ngự Hàn có thể đánh thắng được yêu quái kia sao?” Bối Bối có điểm lo lắng hỏi.
            Đảo cặp mắt trắng dã, cái gì mà yêu quái, ở thế giới của bọn họ, nàng là yêu quái mới đúng!


            “Người kia là thái tử Hắc Phong quốc – Hắc Khi Dạ, tu vi rất cao.”


            “A? Thái tử? Cái…kia Hắc Phong quốc là yêu quái quốc sao?” Bối Bối nghĩ đến cả quốc gia đều là xà yêu, nếu là tất cả đều biến thành rắn,  chẳng phải là… Nghĩ tới đầy đất toàn rắn là rắn, cả người nàng nổi đầy da gà.

            Cô Ngự Hàn lạnh lùng nhìn Hắc Khi Dạ, trên môi mỉm cười, vân đạm khinh phong, pha lẫn châm chọc: “Ngươi cho là tất cả mọi người đều là dã thú như ngươi sao?”


            Nghe được lời châm chọc của Cô Ngự Hàn, môi hồng của Hắc Khi Dạ chép một cái: “Dã thú? Ta thích từ hình dung này. Vậy để ta dã thú này đến lãnh giáo xem tu hành của quốc vương Xích Diễm quốc cao bao nhiêu!”


            Vừa nói, Hắc Khi Dạ liền hướng tới Cô Ngự Hàn mà phát ra công kích…


            Bối Bối hồi hộp nhìn trận đánh phía đối diện, thấy Hắc Khi Dạ không chút lưu tình công kích tới Cô Ngự Hàn, lòng nàng thắt lại đến hô hấp cũng trở nên khó khăn.


            “Thương Tuyệt Lệ, ngươi không cần phải bảo vệ ta, nhanh đi giúp Cô Ngự Hàn đánh lui xà yêu kia.” Bối Bối đưa tay đẩy Thương Tuyệt Lệ, khẩn trương thúc giục nói.


            Nhíu nhíu mày, Thương Tuyệt Lệ như núi bất động: “Vương lệnh ta ở đây bảo vệ ngươi!”


            “Người ngươi nên đi bảo vệ là Cô Ngự Hàn, không phải ta. Ngươi không nhìn thấy Hắc Khi Dạ đang rất hung ác tấn công hắn sao? Nếu hắn bị thương thì làm sao bây giờ?”


            Bối Bối càng xem phía đối diện đánh nhau lại càng lo lắng, Hắc Khi Dạ kia căn bản là dã thú, xuất thủ tàn nhẫn đến nỗi người không hiểu một chút công phu như nàng cũng nhìn ra!

            Trận đánh diễn ra thật sự kịch liệt, Cô Ngự Hàn sau khi thử dò xét Hắc Khi Dạ, vung lên một mạt cười lạnh, con ngươi đen đột nhiên trở nên lạnh lẽo: “Ngươi không nên đụng đến nữ nhân của ta.”


            Vừa dứt lời, chỉ thấy trong tay của hắn hồng quang phụt ra, thẳng tắp đánh về phía ngực Hắc Khi Dạ. Hắc Khi Dạ tránh không kịp, đã trúng một chưởng, bị rung động đến rơi từ trên nóc nhà xuống.


            “A, Cô Ngự Hàn thắng!” Bối Bối thích thú hoan hô.


            Thanks ss Linhkr!
            <bài viết được chỉnh sửa lúc 19.04.2010 19:43:42 bởi Tần Anh >
            Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
             
            #72
             Tần Anh

             • Số bài : 515
             • Điểm: 2
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 01.01.2006
             • Trạng thái: offline
             RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 19.04.2010 19:36:21 (permalink)
             0
             Chương 68 :Xà vương!


             Cô Ngự Hàn quay đầu lại, nở nụ cười thắng lợi với nàng, nháy mắt mấy cái với vẻ không nghiêm túc, tặng cho nàng một cái hôn gió.


             Đột nhiên, Bối Bối thấy Hắc Khi Dạ biến ảo thành cự xà, cái đuôi dài nhân cơ hội quăng mạnh về phía Cô Ngự Hàn…
             “Cẩn thận!” Thương Tuyệt Lệ và Bối Bối cùng đồng thanh kinh hô.


             Cô Ngự Hàn tinh thần hưng phấn, mặc cho Hắc Khi Dạ mạnh mẽ cuốn chặt lấy, hắn gầm nhẹ một tiếng, vận công ghìm chặt lấy đuôi rắn…             Nhìn thấy vương bị Hắc Khi Dạ cuốn lấy, Thương Tuyệt Lệ khẩn trương hô to: “Vương, mau biến thân!”


             “Cô Ngự Hàn…” Bối Bối sợ hãi nhìn con đại xà kia quấn lấy hắn, xoay người muốn nhào tới, quên mất rằng bản thân đang đứng trên nóc nhà.


             “Thương Tuyệt Lệ, mau trông coi nàng!” Cô Ngự Hàn  trong lúc chiến đấu vẫn để ý nàng, lớn tiếng nói, thấy nàng liều lĩnh đi tới, hắn vừa tức vừa vội, nữ nhân ngu ngốc, tưởng mình biết bay sao, không thấy được dưới chân là nóc nhà à!


             Thương Tuyệt Lệ vươn tay kéo Bối Bối trở về: “Ngươi định làm chi, còn cho rằng mình liên lụy vương chưa đủ sao?”
             “Vậy ngươi đi cứu hắn đi, nhanh đi a!” Bối Bối hét to đáp trả.


             Cô Ngự Hàn bị đuôi rắn của Hắc Khi Dạ cuốn lấy thoát không nổi, hắn muốn biến thân, chỉ là… nếu để Bối Bối thấy thân thể thực sự của hắn…


             “Tuyệt Lệ, che mắt Bối Bối lại!” Suy nghĩ một chút, hắn quay đầu hạ lệnh.


             Thương Tuyệt Lệ đã sớm muốn làm như vậy, vương một mực không biến thân chắc chắn là có quan hệ đến tên tiểu quỷ nhát gan Tô Bối Bối này.


             “Này này này, ngươi sao lại bịt mắt ta, ta muốn nhìn Cô Ngự Hàn thế nào? Ngươi cái…tên rùa, Vương bát đản này, không đi cứu chủ tử của mình lại còn làm chuyện nhàm chán này, này này, buông…” Bối Bối muốn đẩy cái tay đang che mắt nàng của hắn, nhưng sức lực không bằng người.


             Thấy nàng không nhìn thấy, con mắt lạnh lùng của Cô Ngự Hàn dần dần chuyển sang sắc đỏ, chỉ một lát sau, thân thể của hắn từ từ nhạt dần trong hồng quang.


             “Ầm Ầm Ầm…” Chỉ một thoáng, giữa không trung tối sầm thấp thoáng bóng dáng hai con cự xà cuộn vào nhau chiến đấu, tiếng hô vang vọng tận mây xanh.


             Âm thanh kinh thiên động địa truyền đến tai Bối Bối, khiến nàng càng thêm lo lắng không thôi, ý nghĩ chợt lóe qua, nàng bất ngờ cắn vào cổ tay Thương Tuyệt Lệ đang bịt mắt mình.


             “A…” Thương Tuyệt Lệ bất ngờ bị đau bàn tay đang che mắt nàng theo phản xạ buông ra.


             “Cô Ngự Hàn thế nào …” Bối Bối vừa mở mắt đồng thời cất tiếng hỏi, tuy nhiên, khi nàng nhìn thấy cảnh tượng hai cự xà đang giao đấu giữa không trung, ánh mắt chết sững lại.


             “Này… Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Con rắn màu đỏ kia… Hình như đã gặp qua…” Nàng ngơ ngác nhìn quang cảnh chiến đấu, đầu óc bắt đầu trở nên mụ mị.


             Thương Tuyệt Lệ thấy bộ dáng ngây dại của nàng, hừ hừ: ” Nơi này của chúng ta là xà giới, ngươi là nhân loại xông đến đây, xà loại chúng ta so với loại rắn thấp kém cái ngươi nhìn thấy ở nhân gian không giống nhau! Đừng dùng ánh mắt như vậy nhìn vương, nếu không phải vương hiện ra người thật, sẽ bị Hắc Khi Dạ cuốn chết!”


             “Ngươi nói… Cái con rắn lớn màu đỏ kia là Cô Ngự Hàn sao ?” Bối Bối bắt đầu trở nên lắp bắp.


             “Không sai. Xích hồng sắc thực thân là chính là vương cao quý nhất của Xích Diễm quốc chúng ta!”


             Bối Bối không biết phải phản ứng như thế nào, Cô Ngự Hàn là một con rắn, như vậy… lúc ở vương cung, nàng chẳng phải là tối nào cũng cùng một con rắn hoan ái, sau đó ôm một con rắn ngủ, Trời… Trời ạ, nàng đã cùng một con rắn…


             Nhìn cự xà xích hồng sắc ở giữa không trung, nàng vô phương đón nhận, đầu óc choáng váng, sau đó kích động bịt tai lại, mặt tái nhợt lầm bầm lầu bầu: “Không có khả năng, không có khả năng, nhất định là ta bị ảo giác, nhất định là ta bị ảo giác, không phải thật sự, hắn không phải xà, không phải…”             “A ——” Hắc Khi Dạ kêu ai oán một tiếng, từ giữa không trung té thẳng xuống dưới, rơi xuống trên mặt đất, trong nháy mắt khôi phục hình người, một ngụm máu tươi từ trong miệng hắn phun ra.


             Cô Ngự Hàn đồng thời biến lại hình người, thân ảnh phiêu dật an toàn hạ xuống, hắn đạp cho Hắc Khi Dạ một cước, hừ lạnh: “Bổn vương ghét nhất là bị người ta túm cổ, ngươi không chỉ đụng đến nữ nhân của ta, còn túm cổ ta, muốn tìm chết sao!”


             “A…” Hắc Khi Dạ bị thương rên rỉ một tiếng, lúc này, hai tên thủ hạ của hắn mới chạy tới đỡ lên.


             “Thái tử điện hạ, người sao rồi?”


             Hắc Khi Dạ phẫn hận nhìn chằm chằm Cô Ngự Hàn, nhưng bị thương nói không ra lời.


             “Mang chủ nhân các ngươi chạy trở về Hắc Phong quốc đi.” Cô Ngự Hàn lạnh lùng liếc mắt nhìn bọn chúng.


             “Thái tử điện hạ, chúng ta đi.”

             Thương Tuyệt Lệ ôm theo Bối Bối đang mất hồn hạ xuống mặt đất, Cô Ngự Hàn hoàn toàn không biết thực thân của mình đã bị Bối Bối phát giác, hắn cười híp mắt đi tới nghênh đón: “Tiểu Bối Bối, ta đánh kẻ địch chạy rồi.”


             Tuy nhiên, Bối Bối chỉ đăm đăm nhìn hắn, miệng hết ngậm lại há ra, nhưng thủy chung vẫn không phát ra được bất kỳ thanh âm nào, chỉ cảm thấy đầu óc ong ong quay cuồng, cả người không ngừng run rẩy.


             Cảm thấy nàng có chút khác lạ, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự Hàn thu lại vẻ đùa cợt, đưa tay kéo nàng lại gần, con ngươi đen lo lắng: “Tiểu Bối Bối, ngươi làm sao vậy? Không thoải mái chỗ nào?”


             “Không được đụng vào ta!” Bối Bối đột nhiên đẩy ra hắn, lui lại phía sau vài bước, trong mắt toát ra vẻ sợ hãi.


             “Ngươi là hồng xà đã đuổi theo ta ở rừng mai sao?” Thật vất vả, nàng mới khàn khàn cất tiếng hỏi.


             Nàng đã biết! Cô Ngự Hàn bắn về phía Thương Tuyệt Lệ một tia mắt hàm chứa ý tứ trách cứ vô cùng rõ ràng, ngay lập tức, hắn quay sang nhìn nàng, khóe môi mỉm cười, tiến lại gần nàng, ôn nhu dỗ dãnh: “Tiểu Bối Bối, ngươi…”


             Nhìn hắn, Bối Bối lắc đầu không ngừng lui về phía sau: “Đây không phải sự thật, nhất định là ta nằm mơ, nằm mơ …”


             Liên tiếp bị hoảng sợ và ngỡ ngàng đến mức không thể chịu nổi, nàng cảm thấy ót càng ngày càng lạnh, cuối cùng, rốt cục vô phương chống đỡ, hai mắt khẽ đảo, người mềm nhũn ngã xuống.


             “Bối Bối!” Cô Ngự Hàn hoảng hốt, thân hình chớp động, nhanh chóng tiến lại đỡ được thân thể đang trượt xuống của nàng.


             “Anh nhi, gọi đại phu.” Cô Ngự Hàn vội vã thốt ra một câu, rồi nhanh chóng ôm Bối Bối phi thân quay lại nhà trọ.
             Trong phòng hảo hạng của nhà trọ, ấm lô thêm một cái rồi lại một cái, Bối Bối trong lúc mê man vẫn một mực kêu lạnh.


             “Lãnh, lạnh quá…”


             Thời gian từng khắc từng khắc trôi qua, Cô Ngự Hàn rốt cục nhịn không được nắm chặt vạt áo đại phu, nụ cười trăm năm nay luôn luôn không đổi giờ khắc này đã hoàn toàn biến mất, đôi mắt anh tuấn trừng trừng, không nhịn được hét lên : “Rốt cuộc là nàng bị sao vậy? Tại sao một mực kêu lạnh?”


             Thanks ss koko!
             Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
              
             #73
              Tần Anh

              • Số bài : 515
              • Điểm: 2
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 01.01.2006
              • Trạng thái: offline
              RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 19.04.2010 19:38:47 (permalink)
              0
              Chương 69 : Một chút thù lao.


              “Công tử xin kiên nhẫn một chút, lão phu đang chẩn đoán bệnh. ” lão Đại phu từ tốn khuyên nhủ.


              “Công tử, trước hết để cho đại phu chẩn đoán bệnh đã.” Thương Tuyệt Lệ mặc dù thấy bệnh trạng của Tô Bối Bối kì quái, nhưng vương lo lắng như vậy cũng vô dụng a.


              Khẽ cắn môi, Cô Ngự Hàn buông tay đại phu ra, sau đó ngồi bên cạnh giường, đưa tay cầm thật chặt đôi tay lạnh như băng gần như không hề có nhiệt độ của nàng, đau lòng khi thấy mặt mũi nàng tái nhợt.              Đại phu sau khi bắt mạch kiểm tra, thở dài một hơi.


              “Công tử, vị cô nương này mắc tâm bệnh, có khả năng nàng đã trải qua một việc rất kinh khủng, cho nên mới làm cho tâm thần bây giờ cực kỳ không ổn định.” Đại phu đặt cổ tay Bối Bối xuống.


              “Ta nên làm như thế nào?” Cô Ngự Hàn đôi mày nhíu chặt, hắn biết… nàng nhất định vì chuyện hắn là rắn khiến cho sợ hãi, hơn nữa trước đó suýt bị Hắc Khi Dạ ăn tươi nuốt sống, những việc như vậy đã vượt qua phạm vi thừa nhận của nàng.


              “Ta …trước kê một phương thuốc yên giấc cho vị cô nương này uống vào, chờ nàng ngủ một giấc rồi tỉnh lại, sẽ không có việc gì, nhưng muốn trừ tận gốc bất an của nàng, phải nhờ vào sự giúp đỡ của mấy người các ngươi.” Đại phu nói xong, liền theo Anh nhi đi ra ngoài viết phương thuốc .


              “Tuyệt Lệ, ngươi cũng đi ra ngoài đi.”


              “Vâng “


              Gian phòng đột nhiên trở nên rất an tĩnh, yên tĩnh đến làm cho lòng người trở nên sốt ruột.


              Cô Ngự Hàn tỉ mỉ dùng chăn quấn chặt quanh nàng, nhưng nàng vẫn không ngừng run rẩy, cuối cùng, hắn chui vào ổ chăn, ôm chặt nàng vào ngực, dùng nhiệt độ cơ thể mình sưởi ấm nàng.


              Dần dần, nàng không run rẩy kịch liệt nữa, lúc này Anh nhi đã bưng thuốc đi vào.


              “Vương, thuốc của Bối Bối tiểu thư sắc xong rồi.”


              “Mang lại đây ta giúp nàng uống. “


              Cô Ngự Hàn ôm Bối Bối ngồi dậy, đưa muôi thuốc đến tận miệng nàng, tuy nhiên, Bối Bối theo bản năng cau mày chống cự không chịu nuốt nước thuốc đắng vào trong miệng.


              “Bối Bối, mở miệng ra uống thuốc .” tay chân Cô Ngự Hàn có chút lóng ngóng, lớn như vậy, đây là lần đầu tiên giúp người khác uống thuốc, nàng lại nhổ ra toàn bộ, thật đúng là không nể mặt hắn, dù vậy, hắn cũng kiên nhẫn dỗ dành nàng.


              Anh nhi khóe mắt nhíu lại khi nhìn động tác không thuận mắt chút nào của vương, cuối cùng rốt cục không nhịn được : “Vương, để nô tỳ giúp.”


              Cô Ngự Hàn cau mi, thần sắc có chút lo lắng, con ngươi đen hơi chuyển, rồi ném luôn thìa đi: “Không cần… Đưa chén thuốc cho ta.”


              Ngậm thuốc vào trong miệng, hắn cúi đầu, áp lấy môi nàng, bá đạo dùng đầu lưỡi mở khuôn miệng đang khép chặt của nàng ra, đẩy nước thuốc đi vào.


              “Ngô, đắng…” Bối Bối mồm vẫn càu nhàu những tiếng kháng nghị không rõ ràng.


              Cô Ngự Hàn vẫn ngậm chặt lấy môi nàng, cố chấp đem nước thuốc đắng ngắt buộc nàng uống hết, một giọt cũng không bỏ phí.


              Anh nhi vội vàng quay đi chỗ khác, khuôn mặt thoáng ửng hồng, vương thật đúng là không kiêng kỵ gì hết.

              Bối Bối cảm giác bản thân vừa trải qua một giấc mộng rất dài, trong mộng, có rất nhiều rắn cứ quấn quít lấy nàng, nàng sợ hãi thét chói tai, nhưng không có ai chịu đến cứu nàng.


              Nàng cố chạy, khổ sở chạy trốn trối chết, nhưng vẫn không thể thoát khỏi những con rắn lớn đang đuổi theo mình, cuối cùng, khi nàng suýt bị những con rắn này ăn thịt, thì bị một con cự xà toàn thân đỏ rực cuốn lấy, rồi bay lên không trung.


              Không biết tại sao, nhìn thấy cự xà này nàng cũng không thấy sợ hãi, ngược lại lại có cảm giác an tâm vì được cứu trợ, thân thể hồng xà rất ấm áp, nàng cảm giác thân thể lạnh như băng của mình dần dần hấp thu được hơi ấm của hồng xà, dần dần không còn lạnh nữa.


              Theo bản năng, nàng đưa tay ôm lấy cái “Gối ôm lớn” bên người, cọ cọ mặt vào biến hắn trở thành cái ấm lô, khóe môi nhếch lên thành một tia sáng kiều mị rất thỏa mãn.


              “Cô Ngự Hàn…” Nàng vẫn lẩm nhẩm nói mơ.


              Thanh âm của nàng rất mơ hồ, mang theo âm thanh rên rỉ nhẹ nhàng, khiến tim hắn trở nên mềm yếu, môi hắn không tự chủ hơi nhếch lên, mày kiếm giãn ra, cúi xuống hôn lên mặt nàng vài lần: “Tiểu Bối Bối, ta thật cao hứng khi nghe ngươi gọi tên ta trong mộng.”


              Ngoài cửa sổ, trăng sáng chầm chậm treo lên cao.


              Cô Ngự Hàn yên lặng nhìn khuôn mặt đang ngủ rất bình yên của nàng, rốt cục mỉm cười yên tâm, giằng co lâu như vậy, cuối cùng nàng cũng không nhăn nhó khổ sở, cũng không run rẩy nữa.


              Cúi đầu, cọ xát nhè nhẹ hôn lên môi  cánh sen của nàng, vương đầu lưỡi liếm ướt môi nàng :”Tiểu Bối Bối, sau này không cho phép ngươi đẩy ta ra một lần nữa như vậy biết không? Nếu không… sẽ trừng phạt ngươi, ngươi rời cung trốn đi nợ nần này ta còn chưa tính sổ với ngươi.”


              Giọng nam trầm thấp nhẹ nhàng nỉ non, hắn không nhịn được lại chụt lên môi nàng một cái: “Thật sự là tiểu yêu nữ mê hoặc người ta mà”


              “Thấy hôm nay ngươi mệt như vậy, liền buông tha ngươi cho một lần, nhưng mà… vẫn còn phải lấy một ít thù lao.”


              Nỉ non bên vàng tai của nàng, hắn vươn đôi bàn tay to ấm áp rất không khách khí luồn vào áo nàng, thoải mái vò nắn hai vật tròn trịa non nớt mềm mại trên người nàng, lực tay không mạnh không nhẹ rất vừa phải.


              “Ưm…” Theo bản năng Bối Bối thoải mái rên rỉ, cong người lên hướng về phía bàn tay đang vuốt ve của hắn.


              Thấy phản ứng chân thật của nàng, khóe miệng Cô Ngự Hàn khẽ nhếch lên thành một nụ cười, hôn phớt lên môi nàng một cái: “Cô bé ngoan!”


              Cuối cùng có một chút thỏa mãn, hắn mới rút tay ra, nhưng vẫn cố lướt khẽ qua xương quai xanh của nàng, giọng khàn khàn chứa đầy yêu thương: “Thôi ngủ ngoan, tiểu bảo bối của Bổn vương.”


              Sau đó, hắn cũng hơi mệt mỏi nhắm mắt lại, ôm nàng cùng nhau nặng nề tiến vào mộng đẹp.


              Sáng sớm, ánh sáng yếu ớt xuyên qua lớp tuyết dày thật dày, hắt lên cửa sổ, thành một cái bóng nhợt nhạt rớt xuống mặt đất.


              Mí mắt Bối Bối hơi nhấp nháy, trong khung cảnh ấp áp từ từ tỉnh giấc, ánh mắt vẫn híp lại mê man, đã lâu không có một giấc ngủ ngọt ngào như vậy !


              Trong lúc nàng vẫn uốn éo nỉ non than thở không muốn dậy, mông nàng đang yên lành trong chăn đột nhiên bị người ta vỗ một cái hoàn toàn bất ngờ.


              “Dậy ngay, con heo nhỏ.” Đi cùng tiếng phát là một âm thanh đầy nam tính chợt vang lên bên tai nàng.


              Thanks ss koko!
              Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
               
              #74
               Tần Anh

               • Số bài : 515
               • Điểm: 2
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 01.01.2006
               • Trạng thái: offline
               RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 21.04.2010 23:20:56 (permalink)
               0
               Chương 70 :Vận động buổi sáng.

               Cơn buồn ngủ trong nháy mắt hoàn toàn biến mất, Bối Bối mở to hai mắt, theo phản xạ lập tức quay đầu, nụ cười tuấn mĩ khiến cho người ta phải thở dốc của Cô Ngự Hàn đập ngay vào mắt.

               Trong nháy mắt, hồi ức như thủy triều cuồn cuộn chảy vào trong đầu, nàng vừa kinh vừa sợ  lại… vừa say đắm nhìn hắn chằm chằm: “Ngươi ngươi ngươi… Ngươi là xà!”

               Vươn tay, kéo cơ thể đang muốn tránh xa của nàng ôm chặt vào lòng, hắn nhướng mày,, không chút đứng đắn nói: “Đúng vậy, ta là xà, một con cự xà màu đỏ, nhưng cũng là.. nam nhân của ngươi!”

               Nếu nàng sợ rắn, đã vậy, hắn càng phải xuất hiện nhiều trước mặt nàng, khiến nàng thích ứng dần với thân thể của hắn! (th0: lý thuyết bựa ở đâu ra thế hả? – -!!)

               Nhìn phong thái ngả ngớn quen thuộc của hắn, trong chốc lát Bối Bối đã lại bị mê hoặc, không biết nên phải sợ hay phải cúi đầu để chống lại sắc đẹp mê người của hắn, ô ô, hắn anh tuấn khôi ngô như thế khiến nàng kinh hãi tới mức không đứng dậy nổi!

               Nhưng… nàng cũng không thể đón nhận một con… rắn, nghĩ đến cảnh một con rắn dài thượt, trườn trườn trên mặt đất, toàn thân nàng muốn phát run. (Th0: uh em đồng ý tiêu chí của em là không chơi với còn gì ‘ dài dài, bò bò, nhầy nhầy , nhiều chân’ anh được 2/4 rồi a >”<!!)

               “Ngươi buông ta ra, ngươi ngươi này… cái con hồng xà hèn hạ kia.” Nàng không thể kiềm chế nổi sợ hãi run rẩy nói.

               Nhất định là hắn, khi nàng rơi đến sườn núi chính hắn đã cuốn nàng ngủ,  lại còn ác liệt truy đuổi nàng, hù dọa nàng!

               Cô Ngự · Hàn khăng khăng dùng tới cả chân để kẹp chặt lấy nàng, đôi mắt đen nhánh hài hước dò xem nàng: “Nếu ta hèn hạ, vậy hèn hạ tới cùng nha! Tiểu Bối Bối, nghe rõ ràng cho ta, bắt đầu từ hôm nay, ngươi phải học để thích ứng với ta, bởi vì… chúng ta sẽ triền miên dây dưa một khắc cũng không xa rời.” ( th0: một từ… ‘bỉ’…hai từ… ‘ quá bỉ’…ba từ… ‘ cực kì bỉ’ … năm từ… ‘ngoài bỉ chính là thú’…sáu từ ‘ nhưng mà em thích anh a!’ Koko :ah, tỏ tình dễ xương quá còn gì^^~)

               “Ta không cần! Buông…ra buông…ra, ngươi là đồ vô liêm sỉ, đồ rắn nghe không hiểu tiếng người, quỷ hẹp hòi, có phải ngươi vẫn hận ta kẹp đuôi ngươi nên mới giam cầm ta, đường đường một con rắn vương mà còn thù dai như vậy sao…” Bối Bối vừa sợ vừa đỏ mặt phản kháng, không chút kiêng nể gì mà mắng chửi hắn luôn.

               Trong lòng vẫn run rẩy như trước, nhưng lạ lùng là không phải do kinh hãi, theo bản năng của nàng cho biết, hắn sẽ không thương tổn nàng.
               Nghe tiếng nàng mắng như rồng ngâm hổ gầm, Cô Ngự · Hàn chỉ miễn cưỡng chớp mi một chút, chứng kiến cái cảnh dù sợ sệt nhưng vẫn không ngần ngại mắng chửi hắn của nàng, khiến tâm trạng hắn cực tốt, ít nhất, nàng cũng không dùng cái hành động làm người ta tức giận là đẩy hắn ra nữa, xem ra, ngủ xong một giấc khả năng thích ứng của nàng đã cao hơn nhiều.

               Cuối cùng, hắn ngoáy ngoáy lổ tai, quyết định không thể cứ cam chịu cái hành động lộn xộn cứ như đang cố tình đốt lửa trên cơ thể hắn của nàng, nghiêng người, đè lên nàng, ngang ngược chặn lấy đôi môi đang lải nhải của nàng: “Tiểu Bối Bối, tinh thần ngươi đã tốt như vậy, chúng ta liền hoạt động có kích thích một chút nha.”

               Nàng ngủ no rồi, hắn đói bụng mấy ngày, ăn uống còn chưa đã đây: “Không… Ưm ưm…” Bối Bối vừa mở miệng cự tuyệt, liền bị bạc môi của hắn chặn lấy, chỉ có thể phát ra âm thanh ư ư kháng nghị.

               Sức lực của nàng căn bản không bằng hắn, Cô Ngự · Hàn chỉ cần nhẹ nhàng đã kéo y phục của nàng ném ra bên ngoài trướng rèm, da thịt nóng bỏng của hắn khiến nàng mềm nhũn.

               Con ngươi đen nóng bỏng lóng lánh nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng đang muốn kháng cự rồi không nhịn được lại rơi vào trầm luân, khuôn mặt đỏ bừng bừng rất mê người, đối với phản ứng sinh lý của nàng, bây giờ hắn còn hiểu rõ hơn chính bản thân nàng, thử hỏi, tiểu hồng mạo* làm sao đấu lại đại dã lang* chứ!

               Bị hắn hun đốt đến mơ mơ màng màng, nàng không tự chủ được dần dần đáp lại, đầu óc đều chảy ra như tương bần, hoàn toàn quên mất sợ hãi cũng như sự xâm lược của hắn.

               “Ưm ưm ô…”

               Trong trướng rèm, xuân sắc kiều diễm, thanh âm rên rỉ nhẹ nhàng cùng hơi thở thô ráp gấp gáp của nam nhân không ngừng truyền ra khiến cho người nghe phải đỏ mặt cúi đầu. (koko:ak ak, đầu độc người khác quá! Th0: kéo rèm rùi a! ái tưởng tượng gì thì kệ chứ !! ss em sẽ để vinh dự làm chương 74 cho ss! Chuẩn bị tinh thần đi! Ha ha ha…)               Hậu quả của việc vui thú, nàng bị hắn gây sức ép, lăn qua lăn lại khiến từ xương sống đến thắt lưng đều đau nhức!

               Bối Bối kéo hai chân mềm nhũn, bước tiến từng bước từng bước ở trên hành lang, bên người, một mĩ nam anh tuấn nhắm mắt bám dính lấy nàng.

               “Cưng ơi tiểu Bối Bối, ngươi muốn đi đâu?” Cô Ngự · Hàn không để ý tay của hắn bị nhéo tới ửng đỏ, kiên trì ôm chặt lấy eo lưng mềm mại của nàng.

               Ngoảnh mặt đi không thèm nhìn tới hắn, Bối Bối trong lòng ngũ vị đều đủ cả, rõ ràng là muốn chạy trốn khỏi cái…tên xà nam này, nhưng mà… cuối cùng hết lần này đến lần khác bị mê hoặc xụi lơ ở trong lòng hắn, lại dây dưa một lần rồi lại một lần, còn khiến cho lưng mình mỏi nhừ đến mức không còn cảm giác gì nữa.

               “Tiểu Bối Bối, ngươi không nói ngươi muốn đi đâu,  chúng ta liền trở về tiếp tục làm cái việc khiến cho người khác đều phải đỏ mặt tía tai kia đi!” Hắn cúi đầu, hơi nóng cuồng nhiệt phả đầy vào vành tai nàng, từ góc độ này nhìn lại, có thể thấy được da thịt phía trong vạt áo của nàng toàn vết hôn của hắn, hắn càng cười càng thêm đắc ý. ( th0: sắc lang… đại biến thái… siêu cấp đê tiện mà…_ _;)

               Nghe giọng hắn thì thầm mấy chuyện xấu xa, Bối Bối đột nhiên dừng chân, hung hăng quay đầu lại trừng hắn, mặc kệ hắn là cự xà đáng sợ: “Ngươi còn dám nói! Đều tại ngươi, nếu không phải ngươi, hiện tại ta cũng không cần đi một bước run rẩy một bước, ngươi ngươi ngươi… Ngươi không phải có ba nghìn hậu cung sao? Trở về mà lâm hạnh** các nàng a, làm sao lại cứ quấn quít lấy ta!”

               Ánh mắt nàng vốn đã long lanh, vì tức giận lại càng thêm lấp lánh rực rỡ.

               “Trời ơi, tiểu Bối Bối, cơn tức của ngươi đột nhiên lớn như vậy, có phải là ghen rồi không? Hóa ra tiểu bảo bối của ta có lòng với ta như vậy!” Cô Ngự · Hàn nhanh chóng ôm lấy nàng, cười híp mắt hôn nhẹ lên môi nàng, sau đó nhanh chóng lùi lại trước khi nàng kịp trợn mắt lườm hắn. (Th0: ăn vụng tốc độ cao ^^~Koko : Đây gọi là ăn cướp chứ vụng trộm gì nữa em –Th0: cũng đúng ah!)

               Nghe được ba chữ “Tiểu bảo bối”, Bối Bối càng thêm phát hỏa, trong ngực mơ hồ cảm thấy đau nhói, nàng mím môi, nắm chặt nắm tay quơ quơ trước mặt hắn: “Cô Ngự · Hàn, ta cho ngươi biết, Bổn tiểu thư không phải cái món đồ chơi bảo bối quỷ quái gì của ngươi, ngươi nên bớt nói những câu khiến cho người ta nôn mửa nữa đi!”

               Đuôi lông mày nhếch lên, hắn đưa tay giữ lấy nắm tay nhỏ bé của nàng: “Tiểu bảo bối, ngươi chính là món đồ chơi bảo bối của ta không phải sao.”
               Sau đó, hắn ghé sát vào nàng, nháy mắt mấy cái, ánh mắt trở nên nóng bỏng: “Ngươi không phải cũng coi ta như cái đại ấm lô, cái gối ôm mềm mại mà? Lúc ngủ còn ôm rất vui vẻ, hơn nữa còn lăn qua lăn lại rất đã ghiền nha.”

               Oanh, mặt của nàng đỏ bừng, người này… có hiểu cái gì gọi là kín đáo không chứ, giữa ban ngày ban mặt lại công khai nói ra chuyện kia của bọn họ, Hừ! Đúng là đồ xà nam mặt dày đầu óc chưa được khai phá! Mặc dù vậy nghe được hắn giải thích như thế, nàng lại cảm thấy cảm giác đau nhói trong lòng giảm bớt một chút, cũng có chút… vui vẻ .

               Nhưng mà… Nàng phải mặc kệ cái đồ xà nam da mặt dày này!

               Vì vậy, nàng tiếp tục buồn bực đi ra ngoài, nửa kéo nửa đẩy nhưng vẫn ở trong lòng hắn, bởi hắn vẫn dính thật chặt.

               “Tiểu Bối Bối, ngươi chấp nhất như vậy là muốn đi đâu đây?” Cô Ngự · Hàn nghiêng người một cái, liền đem thân thể nhỏ xinh của nàng ôm lấy, ai, không có biện pháp, thấy chân nàng mềm nhũn đi lại khó khăn, hắn không nỡ mà, huống chi hắn là kẻ đầu sỏ khiến cho nàng biến thành như vậy.
               Đắn đo một lúc, nàng quyết định hướng về phía hắn cúi đầu: “Dẫn ta đi Bách Hoa Các.”

               Không biết hiện tại Uyển nhi và Thúy nhi như thế nào rồi ?

               Chương 71: Đánh tiểu thí thí!
               * Tiểu hồng mao : con mèo nhỏ.
               *đại dã lang: sói lớn hoang dã. –>> thú tính ngập trời!! haizz!!
               ** Lâm hạnh : ừm, là cái việc mà anh Hàn vừa làm với Bối Bối trong lúc khởi động buổi sáng á.
               Thanks ss koko!
               Th0: à mà ai hiểu tiểu thí thí là gì ko? có ai nhớ bài th0 dạy ko nhỉ >”<? Không nhớ th0 cũng không chú thích hay dịch từ này ra đâu, he he …tiểu thí thí nghe yêu thế mờ…dịch ra…ọe!!
               <bài viết được chỉnh sửa lúc 21.04.2010 23:24:12 bởi Tần Anh >
               Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
                
               #75
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 123456 > | Trang 5 của 6 trang, bài viết từ 61 đến 75 trên tổng số 86 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9