Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new)

Thay đổi trang: < 123456 | Trang 6 của 6 trang, bài viết từ 76 đến 86 trên tổng số 86 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Tần Anh

 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
 • Trạng thái: offline
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 21.04.2010 23:27:53 (permalink)
0
Chương 71:Bị đánh tiểu thí thí !

Ù ù cạc cạc chẳng hiểu vì sao bị rừng mắt, hơn nữa, ánh mắt hắn thì hung tàn còn bộ dáng cứ như muốn đem nàng nuốt sống. Nàng chỉ quen với vẻ mặt cợt nhả của hắn, tình huống hiện tại… khiến cho nàng bị dọa đến hoảng sợ.

“Ngươi ngươi… Ngươi trừng mắt như vậy làm cái gì. Ta phải đi xem bạn tốt của ta là Uyển nhi và Thúy nhi ra sao, chẳng nhẽ cũng không được sao…”

Nàng vừa nói đầu óc liền ngay lập tức thanh tỉnh, nghĩ được một chuyện rất trọng yếu thiết thực.

Vừa đổi ngữ điệu, nàng vừa dè dặt nhìn hắn, cảm thấy có chút không ổn, nuốt nuốt nước miếng: “Cô Ngự Hàn, ta hỏi ngươi một vấn đề được không? Thương Tuyệt Lệ nói nơi này là xà giới, ngươi là xà vương của Xích Diễm quốc, … Có phải những người khác đều là… xà?”

Nghiêng người liếc mắt dò xét nàng, Cô Ngự Hàn tức giận khi thấy nàng vẫn nhấn mạnh cái chữ ‘xà’ này, cứ như xà khiến nàng ghét không bằng: “Không sai, nơi này là xà giới, tất cả mọi người là xà loại.”

Nói vậy… Uyển Nhi cùng Thúy Nhi cũng là xà loại !

Sắc mặt Bối Bối thay đổi mấy lần, cuối cùng cũng nghĩ thông suốt. Dù các nàng là hai con rắn nhưng cũng là rắn tốt, nàng Không sợ! Đúng… Chỉ cần các nàng không biến mình trước mặt nàng thì nàng Không sợ!

“Như thế nào, còn muốn đi tìm nàng sao?” Cô Ngự Hàn thu hết vào đáy mắt vẻ mặt giãy giụa của nàng.

“Đương nhiên muốn.”

“Không sợ rồi sao?” Tâm hắn không nhịn được âm thầm cảm thấy vui vẻ.

Ngẩng đầu lên, nàng phản bác rất có đạo lý: “Ta vẫn sợ rắn, nhưng mà, các nàng đều là rắn tốt, cho nên, các nàng là bạn tốt của ta.”

“Ta đây thì không phải rắn tốt sao? Không quên là ai cố gắng quên mình cứu ngươi nhá!” Cô Ngự Hàn tỏ ý không phục nhắc nhở nàng, vì nàng chấp nhận người khác nhanh chóng như vậy mà cảm thấy không vui.

Nghe vậy, Bối Bối miệng mấp máy, không biết nên nói cái gì. Đúng vậy, hắn cũng không xấu, nàng tại sao lại sợ hắn?

Thấy nàng trầm mặc không đáp, Cô Ngự Hàn mày kiếm ngạo nghễ nhướng ên, nhếch môi: “Mặc kệ, ngươi sợ cũng tốt mà không sợ cũng tốt. Dù sao không lâu sau ngươi sẽ là xà hậu của ta !”

“Cái gì, ngươi nói cái gì nhảm nhí vậy. Ta là người, làm sao có thể biến thành vương hậu của ngươi. Ngươi đi tìm mỹ nhân ở trong cung của mình đi. ” Bối Bối kinh hãi không ít, nghĩ đến bản thân biến thành rắn, trườn trườn đi trên mặt đất, nàng liền cảm giác thấy hoang đường.( Thành vợ rắn rồi bò như rắn sao, thiệt khâm phục bạn Bối Bối)

Được rồi, nàng thừa nhận, việc nàng hiện tại không chịu nổi sự dụ dỗ của xà vương cũng rất hoang đường, ô… là nàng không có khí phách.

Nhắc tới điều này, tâm tình Cô Ngự Hàn thoáng chuyển biến tốt đẹp một ít, hai tay của hắn vươn ra trước ngực, sau đó kéo nàng sát lại, cái mũi anh tuấn ghé vào cổ của nàng mà ngửi ngửi: “Tiểu Bối Bối, mùi ngườitrên người của ngươi ngày càng nhạt, mà xà loại mùi vị cũng càng ngày càng đậm .”

“Sao có thể như vậy?” Bối Bối có chút hơi sợ nhìn vẻ mặt nghiêm túc của hắn không giống như đang hù dọa mình.

Bạc môi nhếch lên, hắn đưa tay chạm vào bụng nàng, cười đến tà ác: “Đương nhiên có khả năng. Bởi vì phân thân của ta sẽ ở trong cơ thể ngươi càng ngày càng nhiều, ngày nào đó ngươi có mang cục cưng của ta. Sau đó mùi nhân loại sẽ không còn sót lại chút gì, khi đó, ngươi chính là xà mụ mụ rồi.”

“Xà mụ mụ… Ta không cần!” Bối Bối hoảng sợ động động tay của hắn, rồi nhảy ra thật xa, đề phòng nhìn hắn.

“Cô Ngự Hàn, ta cảnh cáo ngươi, ngươi sau này không được chạm vào ta.”

Nàng thà chết đi còn hơn, cùng một con rắn mây mưa thất thường còn chưa đủ hay sao, còn muốn làm xà mụ mụ? Đánh chết cũng không cần, vừa nghĩ tới có tiểu xà ở trong bụng mình giật giật đi, nàng không khỏi rùng mình một cái.

“Không cần?” Cô Ngự Hàn nguy hiểm nheo lại con ngươi đen. Phản ứng cự tuyệt mạnh mẽ của nàng đã làm tổn thương đến lòng kiêu ngạo của hắn rồi, có bao nhiêu nữ nhân tha thiết ước mơ hài tử của hắn, còn cầu không được ni!

“Nếu như ngươi nói không cần làm xà mụ mụ, vậy khỏi cần đi xem bằng hữu Uyển Nhi gì gì đó của ngươi.” Hắn nhàn nhàn nhìn nàng, trong mắt mơ hồ xẹt qua một tia căm tức. Hừ, nữ nhân này thiếu sự dạy dỗ mà.

Trong lúc Bối Bối muốn chỉ trích hắn, Thương Tuyệt Lệ đi tới.

“Vương, thuộc hạ đã dựa theo phân phó đi gặp Uyển Nhi cô nương, nhưng mà ma ma nơi đó nói nàng không thoải mái, không tiếp khách.”

Bối Bối sững sờ, cuối cùng cũng tiêu hóa ý tứ trong lời nói của Thương Tuyệt Lệ, nàng ngẩng đầu, mắt hạnh trừng trừng: “Cô Ngự Hàn, ngươi tìm Uyển nhi làm chi? Cảnh cáo ngươi, đừng đem tư tưởng tà ác của ngươi đối phó với Uyển Nhi. Uyển Nhi đã có người thầm yêu trộm nhớ rồi.”

” Tư tưởng tà ác của ngươi.” Hắn bấm tay búng vào trán của nàng.

Kỳ thật sau khi tìm được nàng, hắn cũng đã điều tra rất rõ ràng cuộc sống gần đây của nàng, bao gồm cả việc nàng ở Bách Hoa Các đã từng làm cái gì, nếu không nàng cho là hắn sẽ khinh địch như vậy mà buông tha nàng đến ở cái loại địa phương như Bách Hoa Các sao.

“Vậy ngươi lệnh Thương Tuyệt Lệ đi gặp Uyển Nhi làm cái gì?” Bối Bối như trước không yên lòng.

“Ngươi không phải muốn thay nàng chuộc thân sao? Ngươi hiện tại đã không muốn, ta đây cũng không cần tốn bạc .” Cô Ngự Hàn lạnh lùng nhìn nàng.
Bối Bối bất chấp rụt rè nhào vào lòng hắn, nắm chặt vạt áo của hắn: “Không nên, chúng ta lập tức đi giúp Uyển Nhi chuộc thân.”

“Hừ, hiện tại đã không sợ ta rồi sao, còn dám nhào tới mạnh như vậy, khung xương của ta đều sắp bị tháo rời luôn.” Cô Ngự Hàn ngoài miệng thì ai oán, hai tay cũng rất tự động ôm lấy thắt lưng của nàng, nghiêm phạt bằng cách cấu nàng một cái, nhưng lực đạo lại hết sức nhẹ nhàng.

“Ngươi ở, ta đi là được.” Bách Hoa Các, hắn thực sự không muốn cho nàng đến một chút nào!

“Không cần, ta muốn đi. Nếu như ngươi không mang ta cùng đi, ta liền tự len lén đi!” Bối Bối phẩy đầu, ánh mắt rất kiên quyết.

“Ngươi… Không ngoan!”

“Ba!” Tay Cô ngự Hàn từ lưng nàng trượt xuống, đánh cái mông mềm mại của nàng.

“Đau đau, bắt nạt tiểu nữ tử sao là anh hùng hảo hán.” Bối Bối ồn ào kêu, có chút thẹn thùng liếc mắt nhìn Thương Tuyệt Lệ đang đứng ở một bên, may may hắn rất thức thời đứng ở phía sau.

Lập tức, con ngươi đen của nàng hơi chuyển, vừa cười tủm tỉm  lấy lòng: “Ngươi mang ta theo đi mà, ngươi anh hùng như vậy, sẽ không mặc kệ ta đáng thương phải không.”

“Thật sự muốn đi như vậy?” Hắn đưa tay lướt qua sợi tóc phía vành tai nàng, con ngươi đen rất mềm mỏng vì nàng làm nũng, cho dù biết nàng có mục đích khác, nhưng mà cảm giác hưởng thụ cũng thật thích. Nhưng hắn sẽ không nói cho nàng, tránh sau này nàng sẽ dùng chiêu này để đạt được mục đích.

“Đúng!” Bối Bối nặng nề gật đầu.

Ngay sau đó, nàng tươi cười rạng rỡ ôm lấy hắn, ra tay trước chiếm lợi thế: “Cám ơn!”

Sắc mặt Thương Tuyệt Lệ không tốt len lén nhìn Bối Bối quay về lại nằm trong lòng vương muốn làm gì thì làm, cơn tức giận đã nhẫn nhịn lại bùng lên, lại nhớ đến đã từng bị nàng hạ thuốc xổ đến chết đi sống lại thì  lửa giận càng thêm bốc mãnh liệt, thế nhưng… Hắn chỉ có thể nín nhịn.( koko : í, anh này nhớ tới cái đoạn tụ rồi ghen seo???)

Chương 72: Hắn rất không đàng hoàng!
Th0 : là a là a ! ta bất tài được chưa ! không thể chấp nhận thay chữ xà mụ mụ thành mẹ của rắn được ! Cái bản tính quái đản của ta không cho phép…chỉnh đi chỉnh lại vẫn là để như cũ…hư hư hư sao cứ nghe xà mụ mụ dễ thương…mà ! con của rắn sẽ gọi xà đản đản…chứ không chỉnh thành rắn con đâu ! Mong mọi người bỏ quá cho ta a ! Bản thân ta không thích chỉnh ….haizz đắc tội !
Linhkr : vậy chỉnh là xà mẫu được k ? nghe xà mụ mụ mà mình chỉ liên tưởng đến mấy bà ma ma ở trong cung thôi.
Th0 : ơ ! thế xà đản đản thì sao ? xà tử à ? xà tử = rắn chết..ha ha ha ^^~ !!! Em thích từ láy a !!! Dễ thương…đản đản, đản đản…mụ mụ, mụ mụ… ( con con…mẹ mẹ.. = con mẹ T’’T)…còn nếu là tử tử…mẫu mẫu… tử mẫu…mẫu tử…thôi chả dám nghĩ =) mình nhảm quá rồi >”<!!

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 23.04.2010 17:19:41 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
 
#76
  Tần Anh

  • Số bài : 515
  • Điểm: 2
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 01.01.2006
  • Trạng thái: offline
  RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 21.04.2010 23:35:40 (permalink)
  0
  Chương 72 :Hắn rất không đàng hoàng !

  Bối Bối sành sỏi dẫn đường cho Cô Ngự Hàn bọn họ từ cổng sau tiến vào Bách Hoa Các. Khi nàng vừa bước vào trong sân, liền gặp Thúy Nhi mặt mày ủ rũ đang ngồi trên cầu thang. Thấy bọn họ đi vào, Thúy Nhi lập tức nhảy dựng lên hướng về phía nàng nghênh đón.

  “Bối Bối công tử, ngươi rốt cục đã trở về. Ngươi có gặp vấn đề gì không? Nam nhân kia có làm ngươi bị thương không? Lâu như vậy mà ngươi không trở lại, ta cùng tiểu thư còn tưởng rằng… Cho là… sẽ không còn được gặp lại ngươi . Ta cùng tiểu thư khi đó vốn muốn đi theo ra ngoài, nhưng mà… ma ma nhốt chúng ta lại, tiểu thư bây giờ còn không thể ra khỏi phòng.” Thúy Nhi kích động nhìn Bối Bối, hốc mắt đỏ lên.

  Bối Bối vội vàng an ủi: “Ta chẳng phải đã bình yên trở về mà. Ma ma thật đáng giận, bỗng dưng đem ngươi  giam lại!”

  “Tiểu thư nhìn thấy ngươi nhất định sẽ thật cao hứng!”

  Thúy Nhi rất kích động, thấy đứng bên người Bối Bối có một nam nhân anh tuấn khôi ngô. Không những vậy, sau đó nàng còn lưu ý đến tay phải của nam nhân này đang.. ôm eo của Bối Bối công tử !

  Nàng kinh ngạc nhìn tới nhìn lui bọn họ: “Bối Bối công tử, hắn là…”

  Thấy Thúy Nhi khiếp sợ trơ mắt nhìn thắt lưng nàng, chính xác mà nói chìn chăm chú tay của người nào đó đang có hành vi xấu xa, Bối Bối bất đắc dĩ đảo cặp mắt trắng dã: “Thúy Nhi, ngươi coi như hắn trong suốt là được rồi . “

  Nói xong, nàng cảm giác thắt lưng căng thẳng, biết là Cô Ngự  Hàn đang khó chịu, nàng cũng mặc kệ.

  “Thúy nhi, nói cho ngươi tốt tin tức, ta trở về là để giúp Uyển Nhi chuộc thân.”

  Hai mắt Thúy Nhi sáng lên: “Có thật không? Chúng ta mau đi tìm tiểu thư.”  Đi tới trước cửa phòng của Uyển Nhi, nhưng không qua được cửa phòng.

  Bối Bối giận giữ trơ mắt nhìn ma ma che ở trước cửa: “Ma ma, ta muốn vào đi gặp Uyển nhi.”

  Ma ma giật giật vết sẹo lồi trên mặt (th0 : bà già ú này xấu cả người xấu cả nết..hừ !), ánh mắt sáng lòe khi nhìn thấy tuấn nam đứng ở phía sau Bối Bối, trong lòng tính toán điên cuồng: “Bối Bối công tử, ngươi muốn thấy Uyển Nhi thì phải làm theo quy củ của Bách Hoa Các. Ngươi giúp đỡ Uyển nhi đuổi đi mất khách quý của ta, ta còn chưa có tính toán nợ nần nha.”

  Nói xong, ánh mắt đánh giá của ma ma lại chuyển qua người Cô Ngự Hàn, vừa nhìn là biết nhất định là quý tộc, nhất định là đại gia!

  “Đại gia, ngài có phải là muốn thấy Uyển Nhi của chúng ta ? Ta sẽ giúp ngài bố trí ngay.” Ma ma tham lam nhìn … từ trên xuống dưới … Cô Ngự · Hàn, giọng điệu nịnh nọt.

  Cô Ngự · Hàn nhíu mi, bạc môi mỉm cười, từ phía sau cúi xuống nói bên tai Bối Bối: “Tiểu Bối Bối, xem ra bộ dáng của ngươi thoạt nhìn rất nghèo hèn hủ lậu mà. Ma ma hình như không hề xem trọng ngươi.”

  Nghe vậy, Bối Bối mím mím môi mềm, tức giận lấy khửu tay đánh về phía sau đỉnh đầu, nhưng Cô Ngự Hàn chỉ là nhanh nhẹn tránh ra. Nàng phảng phất có thể nghe được hắn cúi đầu nhàn nhã cười, chỉ khiến nàng càng thêm bực mình.

  Khẽ cắn môi, nàng kéo Cô Ngự Hàn một cái đẩy về phía trước: “Ngươi cùng cái đồ nô lệ đồng tiền này nói chuyện.”

  Cô Ngự · Hàn cẩn thận ẩn giấu vẻ cười cợt trên môi, cảm giác sau lưng có một đạo ánh mắt tức tối đang nhìn chằm chằm, hắn nhếch miệng, sau đó phong lưu phóng khoáng đứng ở trước mặt ma ma: “Không sai, ta muốn thấy Uyển Nhi cô nương, thuận tiện… chuộc thân cho nàng, mang về nhà làm tiểu thiếp. “

  Nói xong, lưng hắn liền bị người ta véo mạnh một cái. Hắn làm như bị gãi ngứa vô thưởng vô phạt tiến lên phía trước một bước, khiến cho người phía sau không thể với tới, chỉ có thể bực mình dùng ánh mắt trừng trừng.

  Thúy Nhi thấy rất rõ ràng hành động mờ ám của bọn họ, ánh mắt lại khó nén khiếp sợ. Chẳng lẽ Bối Bối công tử thật sự giống như lời khách nhân đáng sợ hôm qua nói… Là nữ tử?

  “A? Chuộc thân? Thật tốt, chúng ta tới đó nói chuyện giá tiền nha. Công tử mời qua bên này.” Ma ma cười toe tóe, khom lưng cúi đầu mời Cô Ngự Hàn đi nơi khác.

  “Tiểu Bối Bối, cho ngươi trong vòng một khắc đi vào nhìn người, phải nhanh chóng tranh thủ thời gian nha.” Cô Ngự · Hàn trước khi rời đi chậm rãi nói bên tai nàng một câu, sau đó trước khi để nàng kịp phản đối nhanh chóng rời đi.  “Bối Bối, ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt!” Thấy Bối Bối hoàn toàn không việc gì, Uyển Nhi không khỏi vui mừng quá mà ứa nước mắt.

  Thấy Uyển nhi rớt nước mắt, Bối Bối có chút không biết làm sao: “Ai nha, đừng khóc a, ta sợ nhất thấy nữ nhân khóc.”

  Lau lau nước mắt, Uyển Nhi nín khóc mỉm cười, ánh mắt sáng tỏ đánh giá từ đầu đến chân Bối Bối một lần: “Ngươi cũng là nữ … Bị ngươi lừa đã lâu.”

  Cười khan một tiếng, Bối Bối biết là không giấu giếm được, nàng thẳng thắn thừa nhận, ánh mắt giảo hoạt pha trò cười: “Ha hả… Hành tẩu giang hồ, mặc nam trang tiện hành động. Ngươi không cảm thấy ta làm nam nhân cũng rất tuấn tú sao?”

  Thấy vẻ mặt đỏm dáng của Bối Bối, Thúy Nhi liền bật cười: “Bối Bối công… tiểu thư, khó trách lần kia ngươi mặc nữ trang lại giống như vậy, nguyên lai ngươi căn bản là là nữ tử mà.”

  “Đúng hừ, nếu như ta là nam, nhất định đã sớm đem Uyển Nhi xinh đẹp mà ăn mất!” Bối Bối muốn nhào về phía trước, lại bị người từ phía sau túm lôi về.

  “Này này, ai…” Bối Bối đạp đạp hai chân.

  Cô Ngự · Hàn đem nàng đặt lên trên ghế nằm, giữ chặt lấy nàng, con ngươi đen mang theo cảnh cáo: “Ngươi nghĩ cũng không được nghĩ.”

  Kể cả là nữ nhân, hắn cũng không cho nàng ôm! ( th0 : ây oy !! anh thật là độc chiếm mà…Bối tỷ em thấy số tỷ thảm rồi…)

  “Ngươi đã về rồi, đã lấy được giấy bán thân của Uyển nhi chưa?” Bối Bối hướng hắn làm cái mặt quỷ, sau đó rất không khách khí  chìa tay đòi giấy bán thân của Uyển nhi.

  Cô Ngự · Hàn lần này rất dứt khoát đặt giấy vào trong tay nàng. Hắn chỉ muốn nhanh chóng giải quyết hết mọi chuyện ở đây, sau đó mang nàng hồi cung tĩnh dưỡng. Không có nàng cả tẩm cung đều trở nên lạnh lẽo buồn tẻ.

  Mặt mày hớn hở tiếp nhận giấy bán thân, Bối Bối nhanh như chớp chui qua bên cạnh người hắn, rất nhanh đi tới trước mặt Uyển Nhi: “Uyển Nhi ngươi nhìn, đây là giấy bán thân của ngươi, sau này ngươi liền tự do, không bao giờ phải trở lại Bách Hoa Các nữa.”

  Nhìn giấy bán thân, nước mắt Uyển Nhi rớt không ngừng, nàng thở dốc một tiếng quỳ gối trên mặt đất: “Dân nữ Uyển nhi khấu tạ ân huệ của vương.”
  Thúy Nhi cũng theo tiểu thư quỳ xuống dập đầu.

  Lần này đến lượt Bối Bối trợn tròn mắt: “Uyển nhi, ngươi biết thân phận của hắn?”

  Gật đầu, Uyển nhi sùng kính nhìn Cô Ngự · Hàn một chút, sau đó chuyển mắt hướng Bối Bối: “Nghe tỷ muội ở bách hoa các nói, ngày hôm qua từng xuất hiện thực thân xích hồng sắc trên bầu trời, rất nhiều người cũng biết là vương giá lâm dân gian.”

  Tại Bách Hoa Các ngây dại lâu như vậy, nàng nhìn người rất nhiều, hiểu biết so sánh với người bình thường tự nhiên cũng hơn. Bối Bối an toàn trở về như vậy, hơn nữa nam nhân trước mắt một thân tôn quý không thể che giấu được, chuyện liền càng thêm rõ ràng.

  Cô Ngự · Hàn nhẹ nhàng cười một tiếng, con ngươi đen tà tà liếc mắt dò xét Bối Bối, sau đó đến gần Uyển Nhi, đưa tay rất ôn nhu đỡ nàng đứng dậy: “Miễn lễ, Bổn vương chuẩn bị đón ái thiếp về cung không cần phải khách sáo như vậy.”

  Chương 73 :Chơi xấu !

  Thanks ss Linhkr !
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 21.04.2010 23:40:17 bởi Tần Anh >
  Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
   
  #77
   Tần Anh

   • Số bài : 515
   • Điểm: 2
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 01.01.2006
   • Trạng thái: offline
   RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 23.04.2010 17:23:10 (permalink)
   0
   Chương 73 :Chơi xấu !


   Lời này vừa nói ra, đã khiến Uyển nhi sợ ngây người, nàng kinh hãi nhìn về phía Bối Bối, không biết nên làm gì bây giờ ?
   Nhìn hắn chủ động tới gần Uyển nhi, Bối Bối vừa tức giận lại vừa… lo lắng, nàng giậm chân đi tới, không chút khách khí đẩy tay của hắn ra: “Buông.. tay heo của ngươi ra, Uyển nhi sẽ không theo ngươi hồi cung, người nàng thích là Viễn Sinh, không phải ngươi đồ Vương bảnh chọe ! ”.

   Tay của Cô Ngự Hàn bị nàng đánh rất vừa vặn, “Chát” một tiếng rất kêu, mắt hắn xẹt qua một tia vui vẻ nhìn mu bàn tay của mình bị đánh đỏ lên, hừm, thật đúng là tức giận  không nhỏ, hạ thủ tuyệt không lưu tình.

   Nhưng mà, để thấy vẻ mặt vừa chua xót vừa giận dữ đáng yêu của nàng, hắn đành chịu ấm ức một chút vậy.

   Uyển nhi lại bị hành động của Bối Bối khiến cho sợ hãi, nàng bối rối tham gia câu chuyện: “Vương, thỉnh ngài không nên trách tội Bối Bối, nàng không phải cố ý…”

   Cô Ngự Hàn xua xua tay ngăn Uyển nhi lại, sau đó sủng nịnh kéo Bối Bối qua ôm vào trong lòng: “Không có việc gì, đánh là tình mắng là yêu, có đúng hay không, tiểu Bối Bối?”
   (th0 : tởm…thật là tởm…tởm không thể tả…anh à càng ngày em càng không dám làm tiếp a ! đọc không cảm giác mà …bây giờ ngồi làm…em không tiêu hóa được độ …của anh đâu à T’’T)

   “Hừ.” Bối Bối mặc kệ hắn.

   Đưa tay, gạt tay của hắn ra, nàng rất nghiêm túc mặt đối mặt với hắn: ” Cô Ngự Hàn, ngươi không thể đem Uyển nhi ép tiến cung.”

   Hắn ung dung ngồi xuống trên ghế nằm, đưa mắt nhìn nàng: “Tốt, nhưng mà… ngươi muốn dùng cái gì trao đổi đây?”

   Hít sâu một hơi, tiếp tục thở ra, Bối Bối trừng thẳng ánh mắt bắn về phía nam nhân đang thảnh thảnh thơi thơi kia, âm thầm cắn răng: “Ngươi muốn ta lấy cái gì trao đổi? Nói cho ngươi, ta không có tiền, mạng thì có một cái.”

   “… Ta sẽ lấy mạng của ngươi…” Cô Ngự Hàn cố ý kéo dài âm ở đuôi, sau đó dù bận vẫn ung dung nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đầy phòng bị của nàng.

   Uyển nhi cũng khẩn trương : “Bối Bối, ta không chuộc thân.”

   “Không được, ngươi nhất định phải chuộc thân.” Bối Bối rất kiên quyết, sau đó, nàng chuyển mắt hướng Cô Ngự  Hàn, ánh mắt hiện lên đủ loại, có giận giữ, có thất vọng, có… tổn thương.

   Cuối cùng, nàng tức giận mở miệng: “Muốn mạng của ta thì ngươi lấy đi!”

   Nói xong, nàng không nhịn được hốc mắt âm thầm đỏ lên, chán ghét, chết thì chết, dù sao nàng chết cũng sẽ không có người tưởng niệm nàng, chỉ là, tại sao lời này nói ra từ trong miệng của hắn không khiến cho nàng sợ hãi mà ngược lại, chỉ cảm thấy…trong lòng chua xót chỉ muốn khóc.

   Thấy nàng quật cường che dấu con mắt đã đỏ hoe, tim hắn nhói lên, không để ý đến sự giãy giụa của nàng, vội ôm chặt lấy nàng vào lòng: “Ta muốn mạng của ngươi thật tốt, sau này hứa không bao giờ được mạo hiểm như vậy nữa được không?”

   “Ghét ngươi nhất!” Bối Bối đem khuôn mặt chà chà vào y phục của hắn, dùng y phục của hắn lau khô nước trong hốc mắt.

   Hưởng thụ cảm giác nàng ở trong ngực lộn xộn, hắn cười híp mắt quay đầu nhìn Uyển nhi: “Uyển nhi cô nương thấy rồi đấy, xem ra Bổn vương không thể đem ngươi hồi cung làm tiểu thiếp, bởi vì tiểu Bối Bối đã đáp ứng yêu cầu của ta. ”
   Đáp lại hắn, Bối Bối âm thầm đưa tay nhéo thắt lưng của hắn một cái.

   Uyển nhi cùng Thúy nhi trợn mắt há hốc mồm mà nhìn sự việc biến hóa đột ngột trước mặt, trong đầu liền nhận thức, không tự giác có chút xấu hổ quỵ dưới đất: “Dân nữ khấu kiến Vương phi.”

   “A? Các ngươi làm cái gì, mau đứng lên, ta không phải là Vương phi  gì hết, chỉ là một dị thế lưu lạc đáng thương!” Bối Bối vội vàng đem Uyển nhi các nàng kéo lên.

   Trong lúc bọn họ nói chuyện, cửa truyền đến một tiếng la vui sướng: “Uyển nhi.”

   Uyển nhi nghe tiếng nhìn qua, mắt không nhịn được ứa lệ: “Viễn Sinh.”

   Nhìn bọn họ tình nồng bịn rịn đứng lặng mà ngắm nhau, Bối Bối không nhịn được vui vẻ mừng cho bọn họ mây tan trăng lại sáng.   Trên đường, Uyển nhi được Thúy nhi đỡ lên xe ngựa.

   Quay đầu lại, ánh mắt nàng rưng rưng nhìn Bối Bối: “Bối Bối, hôm nay từ biệt, không biết khi nào mới có thể gặp nhau, ta sẽ cả đời nhớ kỹ ngươi.”

   “Bối Bối tiểu thư, Thúy nhi cũng sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ ngươi.”

   Ly biệt sầu não, khiến tâm Bối Bối thấy nặng nề, nàng cố gắng nhịn xuống ánh mắt không đỏ lên: “Được rồi được rồi, Bổn công tử biết bản thân làm cho người ta ấn tượng khắc sâu, cám ơn nâng đỡ, tiểu sinh có lễ .”

   Nàng tinh nghịch cúi người vái vái, khiến Uyển nhi buồn cười nín khóc mà cười.

   Bối Bối đi tới trước mặt Viễn Sinh, hung tợn cảnh cáo: “Ngươi cần phải đối đãi thật tốt Uyển nhi, nếu không ta theo đuổi giết ngươi đến tận chân trời góc biển.”

   “Viễn Sinh nhất định sẽ che chở Uyển nhi suốt đời.” Viễn Sinh trịnh trọng hứa hẹn về phía Bối Bối.

   “Vậy ta an tâm, các ngươi nhanh lên đường đi, tin rằng cha mẹ Viễn Sinh đã chờ không kịp muốn xem con dâu tốt của bọn họ.” Bối Bối thúc giục bọn họ, giả vờ vui vẻ phất tay.

   “Hẹn gặp lại.”

   Xe ngựa “rộc rộc rộc rộc” rời đi, hướng tới phương xa lên đường, vang lên một hồi huyên náo, trời về chiều ánh chiều tà lóe sáng lóng lánh chiếu lên những hạt bụi, khúc xạ ra bảy dải ánh sáng mang vẻ hoa mỹ.
   Nhìn xe ngựa đi xa, thương cảm, cuối cùng xuất hiện ở giữa hai đầu lông mày, trong thiên hạ không có bữa tiệc nào là không đến ngày tan…

   Mặt trời chiều ngả về tây, kéo dài thân ảnh nhỏ xinh của nàng.

   Đột nhiên, phía sau truyền đến một hồi “Đát đát đát” tiếng vó ngựa, khi nàng còn chưa kịp quay đầu nhìn lại, nàng đã bị người ta ôm lấy bay vút lên.

   “A… Ai…” Bối Bối hoảng hồn kêu thất thanh, rất nhanh, nàng liền vững chắc ngồi ở trên lưng ngựa.

   Ngoảnh cổ, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự Hàn gần ngay trong gang tấc, nàng không nhịn được kinh ngạc: ” Cô Ngự Hàn? Sao ngươi lại tới đây, không phải ngươi ở khách sạn sao? A, đây là Tiểu Bạch của ta, ngươi cưỡi Tiểu Bạch tới!”
   Nàng cao hứng nghiêng người về phía trước vỗ vỗ vào cổ Tiểu Bạch, tâm tình rốt cục lại tung bay, hòa tan cảm giác thương cảm do vừa rồi ly biệt.

   Hắn khống chế bạch mã phóng nhanh lướt qua đồng nội, hơi nghiêng người, hôn lên trên mặt nàng một cái: “Nhìn ngươi một thân một mình lẻ loi đứng ở bên ngoài như vậy ta thương cảm, cho nên ta đi ra cùng ngươi là tốt rồi.”

   “Ai muốn ngươi đến.” Bối Bối không phục phản bác, tuy nhiên, tiếng nói cũng không do tự chủ mà trở nên nhõng nhẽo, giờ khắc này, nàng thực sự không hy vọng phải trở về một mình giữa không gian mênh mông bát ngát ngập ánh chiều tà chiếu trên đồng hoang khiến cho người ta cảm thấy cô đơn tịch mịch.

   “Tốt, vậy ngươi liền theo ta đi xem một chút cảnh đẹp của dân gian nha.” Cô Ngự Hàn giục ngựa lao nhanh, tốc độ nhanh hơn, hai người chạy như bay dưới trời chiều.

   Bối Bối chu miệng, ánh mắt cũng mang theo ý cười: “Nói như vậy so với vừa rồi thì nói có gì khác nhau chứ.”   Hai người giục ngựa lao nhanh đi tới một chỗ bên hồ mới dừng lại.

   Nhìn hồ nước trong suốt phẳng lặng, Bối Bối nghịch ngợm nhặt lên một viên đá ném vào trong hồ: ” Cô Ngự Hàn, chúng ta thi xem ai ném được xa, ai thua thì là chó con.”

   Chương 74 :Xà hoan !

   Thanks ss thienha9992002 !
   Th0 : hu hu ta bị bóp…bị bóp…đi ăn Phở 24 một suất 50k ta không có ý kiến, một vài quả trứng gà non mà 25k ta cũng không vấn đề, khăn lạnh cũng chém đẹp ta vẫn vô tư đi, nhưng…khi nhìn đến hóa đơn ghi …một củ cà rốt (à một cốc nước ép cà rốt ) của ta giá 32k ta không thể không điên lên được… chúng nó tính bóp chết hết họ hàng nhà th0 mà! Hả hả …chợ bán bao nhiêu tiền một củ cà rốt mà? Thật là quá thể T”T…! May cho nó là cái hóa đơn của một mình ta mất đến 109k không phải là ta thanh toán, không ta thề cái bài này không ngắn vây đâu à >”<!!!
   À chương 74 có rồi, có điều th0 đang đặt pass chưa mở công khai, ai muốn coi trước thì vô blog của th0 thử giải pass đọc trước nhá. Link tới blog có ở trang đầu đó
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 23.04.2010 17:31:19 bởi Tần Anh >
   Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
    
   #78
    Tần Anh

    • Số bài : 515
    • Điểm: 2
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 01.01.2006
    • Trạng thái: offline
    RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 09:36:29 (permalink)
    0
    Chương 74 :Xà hoan
    !

    Hắn kéo nàng rời xa hồ nước một chút :”Ta là rắn, có thế nào đi chăng nữa cũng không trở thành con chó nhỏ.”

    Nàng đưa tay bịt tai, lùi lại vài bước trơ mắt nhìn: “A… Đừng nói, đừng nhắc tới, ta không thích nghe đến từ ‘ịrắn’ đâu!”

    Đáy mắt nàng ẩn hiện những tia sáng khiếp sợ khi nhìn hắn, nàng nuốt nuốt nước miếng, sau đó thẽ thọt khúm núm, cười nịnh nọt lấy lòng hắn: “Cô Ngự Hàn, chúng ta thương lượng có được không? Ngươi sau này đừng biến thành rắn ở trước mặt ta được không!”

    Nhìn xuyên qua đáy mắt nàng như thế nào cũng không trừ được tận gốc sợ hãi, hắn nhịn xuống xúc động muốn cau mày, kéo nàng ôm vào lòng, cười xấu xa: “Không được! Sau này ngươi phải tập làm quen với thực thân của ta!”

    “Tại sao nhất định phải quen, ta không muốn! Ngươi cứ đẹp trai anh tuấn như vậy chẳng phải vẫn tốt sao? Như vậy nhìn vào thật tốt a.” Bối Bối lấy lòng vỗ vỗ ngực hắn, thuận tiện lau lau vết bẩn vào cơ thể cường tráng của hắn.

    Được rồi, nàng thừa nhận nàng rất không khí phách, nàng cực kì thích dáng người hiện nay của hắn, cũng không kháng cự được khuôn mặt xinh đẹp của hắn, cho dù hắn là một con rắn!

    Hắn hừ nhẹ một tiếng, coi việc nàng lấy lòng là không đúng, đôi mắt tà ma, nắm tay nàng đưa tới bên môi hôn, mập mờ ám chỉ nói: “Tiểu Bối Bối, ngươi đang khiêu khích ta sao? Ta tuyệt đối không để ý tới việc cùng ngươi ở nơi cảnh sắc tươi đẹp này làm chuyện kích thích đâu.”

    Trên mu bàn tay, môi hắn truyền lại cảm giác nóng bỏng chỉ thuộc về hắn, khiến tim nàng đập lỗi một nhịp, nàng dùng sức muốn rút tay về: “Ngươi người này, không, con rắn nhà ngươi, quả thực háo sắc đến làm cho người ta giận sôi mà!”

    Buông tay nàng ra, hắn dùng sức ôm chặt lưng nàng, cúi đầu chạm vào mặt nàng, con ngươi đen chảy xuôi qua một dòng sắc hồng nhàn nhạt: “Sao? Ta đây là xà háo sắc làm cho người ta giận sôi, như vậy… Ta không làm gì thì chẳng phải là có lỗi với sự khen ngợi của tiểu Bối Bối cục cưng sao.”

    Cảm thụ được nhiệt độ của hắn càng ngày càng cao, nàng nói lắp: “Ngươi ngươi… Đừng xằng bậy.”

    Thấy ánh mắt của hắn càng ngày càng hồng rực rỡ, yêu dị, mê hoặc, lộng lẫy làm cho người ta muốn đắm chìm vào trong đó, Bối Bối càng cảm thấy cả người nóng lên, sợ hãi nói: “Này này, ngươi không được biến thành xà, làm ta sợ, có nghe không… Ô ô…”

    Không đợi nàng nói xong, Cô Ngự Hàn chặn lại đôi môi mềm mại kia, dùng đầu lưỡi linh hoạt cạy mở ra hai hàm răng, điên cuồng cuốn lấy chiếc lưỡi thơm tho, bừa bãi thu lấy thứ dịu ngọt trong trẻo của nàng.

    Nụ hôn cay cay nóng bỏng khiến cho máu trong người nàng bị một trận lại một trận ấm áp đánh sâu vào, nàng mất điều khiển mà dần dần đắm chìm trong nụ hôn nồng nhiệt của hắn, theo bản năng vòng tay ôm lấy cổ hắn.

    Hắn thuận tay ép lên lưng nàng, khiến nàng càng dính chặt vào hắn, không hề có khe hở, hai cơ thể đều cảm nhận nhiệt độ của nhau.

    Trong lúc nàng đang tình mê loạn ý, hắn buông ra môi nàng, thấy nàng vẫn còn chưa hết liếm liếm môi cánh hoa bị hôn đến hồng rực, hắn cười nhẹ, con ngươi đen dần dần chuyển hồng: “Tiểu Bối Bối, vì để cho ngươi nhanh thích ứng với ta hơn, chúng ta lần này làm một cái kích thích nguyên thủy nhất.”

    “Sao?” Bối Bối mơ mơ màng màng không biết hắn đang nói cái gì.

    Cô Ngự · Hàn cả người nóng như lửa nhìn dáng vẻ đáng yêu của nàng, dưới trời chiều, da thịt nàng xúc động càng ửng đỏ, hắn tà ác cười một tiếng, dần dần biến thân.

    Chỉ chốc lát sau, cuốn lấy nàng, là một con rắn đỏ đậm lại lóng lánh trong sáng, con rắn mềm mại dính sát vào mỗi một chỗ trên cơ thể nàng, ngay cả chỗ bí ẩn nhất cũng không buông tha.

    Bối Bối lúc này hoàn toàn thanh tỉnh, ánh mắt nàng trợn to, nhìn đầu rắn của hắn liếm loạn bừa bãi ở trước ngực nàng, nàng vừa nóng vừa sợ: “Cô… Cô Ngự · Hàn, ngươi ngươi… Nhanh biến trở lại đi.”

    “Tiểu Bối Bối, đừng sợ, chờ một chút ngươi sẽ rất thoải mái.” Ánh mắt hắn lóng lánh trong suốt nhìn nàng chớp chớp.

    “Nhắm mắt lại, cảm nhận ta.” Hắn nâng đầu đến bên tai nàng, liếm liếm vành tai của nàng, tiếng nói của hắn vẫn như trước, từ tính, mị hoặc, trong mắt của hắn, chảy qua một dòng rượu đỏ.

    Bối Bối dường như bị hắn hạ chú bùa mê, chậm rãi nhắm mắt lại, tâm, dường như bởi âm thanh quen thuộc của hắn mà dần dần thả lỏng, chỉ cảm thấy trong cơ thể càng ngày càng nóng.

    Dưới nơi hắn mềm mại nóng bỏng dây dưa, da thịt không chỗ nào may mắn tránh thoát khỏi sự vuốt ve của hắn, lúc nhanh, lúc chậm, lúc mạnh, lúc nhẹ, khiến cơ thể nàng không ngừng bị hưng phấn thít chặt.

    Không biết từ lúc nào, nàng đã nằm trong vòng siết của cơ thể to lớn kia, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

    Một hồi lại một hồi sóng triều đánh úp vào nàng, nàng khó nhịn rên rỉ nhẹ nàng: “Ư..m…”

    “Thoải mái mà, bảo bối của ta?” Thanh âm của hắn mơ hồ truyền đến từ phía dưới của nàng.

    “Hàn…” Nàng nhịn không được giãy dụa thắt lưng mềm mại, muốn ma sát với nhiệt nóng mềm mại của hắn để giảm bớt khó chịu.

    “Bảo bối, sẽ để cho ngươi càng thêm thoải mái!”    Trời chiều bên hồ, một cái cự xà màu đỏ động tác hết sức ôn nhu lại cuồng dã triền miên quấn lấy một nữ nhân…    Ái triều qua đi, Bối Bối kiệt sức híp lại mắt, hồng xà bên người lười biếng cuộn tròn, bọn họ sít sao cuốn lấy nhau cùng chợp mắt.

    Lúc này, nàng đã không còn sức lực để đi sợ, chỉ nghĩ cố mà bình ổn nội tâm đang xao động.

    Trời ạ, sau khi hắn biến thành xà công phu dây dưa quả thực… Làm cho không người nào có thể suy nghĩ rằng đó là một con rắn, ngược lại càng như là một cao thủ giường chiếu! ( Th0 : aaa….aaaaaaaaa….hết chịu nổi….)

    “Tiểu Bối Bối, thoải mái sao?” Cô Ngự · Hàn dần dần biến trở về hình người, ôm nàng ngồi dậy.

    Ý thức của nàng vẫn còn mơ hồ nói: “Tại sao thân rắn của ngươi không lạnh?”

    Hắn cười khẽ, cắn cắn vành tai non mịn của nàng: “Bởi vì ta nghĩ muốn phát nhiệt với ngươi, đương nhiên sẽ không lạnh.” (th0 : cái từ ‘ phát nhiệt’ sao ta cứ thấy nó nhiều nghĩa sâu xa nhỉ ? anh à sao lời anh nói ra câu nào nó cũng cứ làm sao ấy !…ây bậy bậy * xua xua*)

    ” đến khi nào mới có thể biến lạnh?” hỏi tới, chỉ vì tò mò, bởi vì nàng từng bị một cái xà lạnh như chí cực hàn băng cuốn lấy suýt tắt thở, mà hắn, vẫn đều là ấm áp.

    “Tâm lạnh thì sẽ lạnh.” Môi hắn tiếp tục *** nhiễu cổ nàng. (Th0 : a…em không muốn anh thế đâu nha…em sẽ đau lòng lắm…hu hu ! ‘***’ là của tác giả nha ! ta nghĩ là từ ‘quấy’ sao phải * nhỉ…hỉ hỉ hay có ý tưởng gì cao thâm a ! Các nàng hạn chế nghĩ bậy nha ! ka ka…)

    Cảm giác được hô hấp của hắn lại trở nên hỗn loạn, nàng kinh hãi ngồi thẳng người, quay đầu lại, đưa tay che môi hắn lại: “Đừng… tới nữa, mệt chết người.” (th0 : há há há….há há há….* cười không hiểu mình cười cài rì …há há há….)

    Hắn đưa lưỡi liếm liếm lòng bàn tay nàng, đôi mắt nóng bỏng nhìn con ngươi của nàng chăm chú: “Nói cho ta biết, mới vừa rồi có phải rất thoải mái không? Còn sợ không?”

    Nghe vậy, đầu óc nàng bất giác nhớ lại vừa rồi một hồi kịch liệt, ngực lại hơi hơi nóng lên,( th0 : sắc nữ ! đúng là bị huấn luyện rồi….^^~) đúng vậy, vừa rồi nàng chỉ cảm thấy thoải mái, không cảm thấy sợ hãi, chẳng lẽ nàng thật sự thích ứng hắn ?

    Khuôn mặt không kiểm soát được ửng hồng, nàng tránh né không dám nhìn đôi mắt nóng bỏng của hắn: “Ta không biết.”

    Thấy nàng thẹn thùng đỏ mặt, cả cổ cũng bỏ bừng, hắn đắc ý cười to: “Ha ha ha… Tiểu Bối Bối, ngươi hưởng thụ rất thoải mái chứ gì, ha ha ha…”

    Của ngươi cái…kia giấu ở nơi nào trên thân rắn?

    Nghe tiếng cười của hắn, Bối Bối thúc thúc vào người hắn, sau đó hình như nhớ ra cái gì, nàng lén lút lấm lét nhìn hắn, nháy mắt mấy cái, ánh mắt ngượng ngùng nhưng càng thêm tò mò: “Cô Ngự · Hàn, mới vừa rồi… Của ngươi cái…kia, tiến vào thân thể của ta giấu ở nơi nào? Tại sao lúc ngươi biến thành xà đánh nhau với người không có thấy?” ( th0 : há há…Bối tỷ tỷ thật thông minh a ! câu hỏi đặt rất đúng trọng tâm…bà con đang cần phỏng vấn anh mà…hố hố…cả nhà chú ý trật tự vểnh tai lắng nghe nhá…)

    Khóe mắt nheo lại, hắn tức giận lườm nàng: “Chẳng lẽ ta bình thường cũng muốn bày ra cho người khác nhìn sao? Da rắn chính là y phục của ta, giống như lúc hình người bị giấu ở bên trong, ngu ngốc!”

    “Chính là… Nếu như ngươi biến thành xà lúc đi lại, gặp phải kích động trở nên to lớn, không cẩn thận va vào tảng đá làm sao bây giờ? Chẳng phải là sẽ bị thương?” (Th0 : chuẩn…em càng lúc càng nể tỷ…*chụt* hôn lén một cái đừng để an Hàn biết chít em)Trong đầu nàng nghĩ tới đủ loại khả năng, khuôn mặt cũng bất giác càng thêm hồng rực.

    Lần này, khóe miệng hắn liền co rúm, con mắt anh tuấn thẳng tắp trừng nàng: “Vậy lập tức biến thành hình người đi tìm nữ nhân giải quyết!” (th0 : ak ak ! vậy cũng được hả ? >’’< )

    Cái này chết rồi, đến lượt ánh mắt Bối Bối nhăn lại, nàng bực mình lập tức từ trong lòng hắn nhỏm dậy, trừng mắt nhìn hắn: “Tốt nhất lúc ấy không có nữ nhân, ngươi lại không kịp biến trở về hình người, cho nên…Đụng chết ngươi!”

    Nói xong, nàng xoay đầu hướng phía Tiểu Bạch nhanh chóng bước đi, xoay người lên ngựa, bỏ hắn lại tại chỗ, một mình giục ngựa rời đi.

    Cô Ngự · Hàn há hốc mồm nhìn các động tác liên tiếp rời đi của nàng, lắc đầu thở dài, xem ra này thùng dấm nhỏ lại chua rồi( ghen ấy mà ghen ấy mà), ai…

    Hắn cam chịu số phận đành thi triển pháp thuật chạy như bay, đuổi theo nàng.

    Rất nhanh, hắn liền rơi ngồi xuống phía sau nàng, đưa tay ôm chặt lấy, cằm đặt tại hõm vai nàng, bất đắc dĩ thở dài: “Tiểu Bối Bối, nói đùa với ngươi thôi, ai bảo ngươi hỏi vấn đề ngu ngốc như vậy, thật sự là…”

    “Hừ, ngươi khó chịu có thể không đáp a.” Bối Bối hừ lạnh lùng.

    “Được rồi được rồi, đều là lỗi của ta, đừng tức giận, đừng tức giận.” Hắn đưa tay vòng đến phía trước tiếp nhận dây cương trong tay nàng, thúc vào bụng ngựa, Tiểu Bạch rất chính xác bắt đầu chạy như bay.

    Hắn hôn vành tai trắng nõn của nàng, nhẹ nhàng nói: “Tiểu Bối Bối, có muốn thử cảm giác bay lượn một lần.”

    “Làm chi… A…” Bối Bối còn chưa nói xong, liền cảm giác bản thân đột nhiên lăng không bay lên, không, chính xác phải nói là Tiểu Bạch từ mặt đất bằng phẳng, hướng bầu trời bay lượn đi.

    “Hí.hí..” Tiểu Bạch hưng phấn mà hí, chiếc đuôi trắng muốt vẫy rõ cao. (như chó không bằng, con ngựa này dị dạng quá…à phải nói là y như chủ. Chẹp !)

    “A… Cô Ngự · Hàn, ngươi cho ta xuống phía dưới, ta… Ta sợ cao.” Bối Bối khẩn trương đưa tay túm chặt bắp đùi hắn, dùng bao nhiêu sức nàng không biết, chỉ biết là nàng cảm giác gió lớn ở hai bên lỗ tai nàng thổi vù vù.

    Hắn đưa tay ôm nàng, đem nàng nhét vào sâu trong ngực, cả người bao phủ bởi ánh sáng màu hồng nhạt, ngay cả nàng cũng lòe lòe phát sáng.

    “Mở mắt nhìn, ta cam đoan sẽ không làm ngươi té xuống.” Hắn khích lệ nàng.

    “Là ngươi hứa đấy nha.”

    Bối Bối trong lòng vừa sợ vừa tò mò, nàng chưa từng được trải qua việc như vậy mà.

    Ánh mắt chậm rãi mở ra một cái khe, sau đó, đám mây đẹp đẽ bay xoẹt qua, nàng rất nhanh hoàn toàn mở rộng tầm mắt, quay trái quay phải nhìn những đám mây xoẹt qua người mình.

    Oa oa, nàng thật đúng là đi tới một không gian không biết bị bao nhiêu khoa học gia muốn nghiên cứu, hóa ra, những truyền thuyết từ xa xưa lưu lại đúng là có sự lạ kì!

    “Oa… Ta biết bay sao, ta biến thành thần tiên! Sau này về nhà nhất định phải kể cho bà nội nghe, ta biến thần , ha ha…” Nàng không nhịn được kích động cùng hưng phấn trong lòng, đưa tay đi chạm vào những đám mây mềm mại, đám mây lập tức tản ra, xẹt qua không một vết tích.

    Trong lúc nàng hưng phấn mà ồn ào, Cô Ngự Hàn mày kiếm nhếch lên, cảm giác tâm không thể kiềm chế bị thắt chặt, pháp lực đột nhiên bất ổn mất kiểm soát, bọn họ thẳng tắp từ giữa không trung té xuống.

    “A… Thình thịch!”

    Hai người một con ngựa rơi xuống chính giữa một cái hồ, bọt nước bắt cao.

    Bối Bối nổi lên khỏi mặt nước, lắc lắc mái tóc ẩm ướt, lúc này, Cô Ngự Hàn cũng từ bên cạnh nàng nổi lên.

    Ánh mắt trừng thẳng, nàng tức giận lấy tay chỉ chỉ vào trong ngực hắn, đôm đốp một trận lửa giận: “Cô Ngự Hàn đáng chết, ngươi không phải nói sẽ không làm ta té xuống sao? Ngươi nhìn hiện tại, không chỉ có khiến ta té xuống, còn rớt vào trong hồ lạnh như băng, uống không biết bao nhiêu ngụm lớn ngụm nhỏ nước, ngươi ngươi ngươi… Ngươi là đồ nói không gữi lời!”

    Mặt Cô Ngự Hàn lạnh lùng, sắc mặt càng thêm không tốt, hắn buồn bã liếc mắt nhìn nàng, sau đó mím lại bạc môi, trầm mặc làm phép đem Tiểu Bạch còn đang giãy giụa trong nước đưa lên bờ, sau đó tiếp tục thoáng liếc mắt nhìn nàng, một câu cũng không nói liền hướng tới bờ hồ bơi đi, hành vi liên tiếp rời đi thực sự rất cá tính.

    “Ai nha? Ngươi cái đồ không gữi lời hứa lại còn tự kỉ, bản thân pháp lực không tốt còn giận ta !” Bối Bối vừa khó hiểu vừa tức giận trơ mắt nhìn bóng lưng của hắn, rất khó chịu mà rẽ nước hướng tới bên bờ bơi đi.    Trở lại khách sạn, hắn sẽ đem nàng giao cho Anh nhi, thuận miệng nói một câu: “Anh nhi, giúp nàng lau khô.”

    Sau đó, không bao giờ thấy lại bóng dáng của hắn.

    Bối Bối chỉ cảm thấy hắn một mạch trở về đều đang hờn dỗi, liên tục không tan, nàng buồn bực, cũng giận gữi, hắn dựa vào cái gì, không lý do mà giận nàng?

    “Hừ, bản thân té xuống đâu có chuyện gì liên quan tới ta, học nghệ không tinh thẳng thắn nói ra ta cũng sẽ không chê cười hắn a, chết cũng không hé răng như vậy tính cái gì…” Bối Bối vừa vắt mái tóc dài ẩm ướt, vừa tức giận nói thầm liên tục.

    Anh nhi nã mang y phục khô cho nàng thay, vô tình nghe được nàng oán thán, không nhịn được có chút lo lắng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi cùng vương sao rồi? Tại sao trở về toàn thân lại ẩm ướt, hơn nữa vương hình như đang tức giận.”

    “Ai thèm để ý cái nam nhân động kinh kia sao tức giận, hắn muốn chọc giận liền tức chết đi tốt lắm, ta còn sống vẫn tức nè!”

    Bối Bối tức giận đến nắm tay xua xua trước mặt Anh nhi, làm bộ như muốn đánh người.

    Con ngươi run run nhìn nắm tay đang giơ sát chóp mũi, Anh nhi nuốt nuốt nước miếng, cẩn thận nhìn lửa giận trong mắt Bối Bối: “Bối Bối tiểu thư, ngươi… Ngươi … đừng nóng giận, …trước hết lau khô tóc, nếu không sẽ bị phong hàn, khí trời rất…”

    Anh nhi vẫn chưa nói xong, Bối Bối liền rất không lịch sự đánh một cái hắt xì: “Cáp thu!”

    “Lạnh.” Đồng thời, Anh nhi cũng nói xong chữ cuối cùng.

    “Tiểu thư mau tới đây bên này ngồi, có ấm lô.” Anh nhi quýnh lên, vội vàng thúc giục nàng đến ngồi xuống bên cạnh huân lô, sau đó động tác mau lẹ giúp nàng chà lau tóc ẩm ướt.

    “Anh nhi, hắn đâu?” Nhịn thật lâu, nàng rốt cục không nín được, nàng nhất định phải hỏi rõ ràng cái tên kia dựa vào cái gì giận dỗi nàng!
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 09:43:11 bởi Tần Anh >
    Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
     
    #79
     Tần Anh

     • Số bài : 515
     • Điểm: 2
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 01.01.2006
     • Trạng thái: offline
     RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 21:13:10 (permalink)
     0
     Chương 75 : Nhất định ta bị bệnh!


     Bối Bối nằm dài trên ghế mềm, hai mắt vô thần nhìn lư hương được đặt bên cạnh, tầm mắt chuyển động theo làn khói trắng lượn lờ tản mát, dần dần mất tiêu điểm.

     Từ lúc trở về đến nay, nàng chưa từng thấy Cô Ngự Hàn xuất hiện dù chỉ một lần, lúc đầu nàng còn mừng rỡ thanh nhàn, tuy nhiên, thời gian chậm rãi trôi, nàng bắt đầu thấy nhớ hắn, ánh mắt càng trở nên không thể kiềm chế ngày ngày hướng ra cửa chờ đợi.

     Lúc đầu còn có thể dễ dàng quên đi, càng về sau càng chờ mong, sau đó, đến bây giờ vừa thấp thỏm vừa uất ức: “Nam nhân thối, quỷ hẹp hòi, chết vì sĩ diện, tự mình té xuống hồ đâu có liên quan tới ta, cũng dám giận dỗi ta, sau này cũng đừng xuất hiện là tốt nhất.”

     Nàng giận dữ đấm vài cái xuống ghế mềm, lăn lông lốc một vòng rồi đứng lên, quyết định tự mình đi tìm chuyện vui!

     Tuy nhiên, nàng mới đi ra cửa phòng, Thương Tuyệt Lệ không biết từ nơi nào chui ra ngăn đường, sắc mặt nghiêm túc nói với nàng: “Bối Bối tiểu thư, vương phân phó không thể để cho người bước ra khỏi cửa phòng một bước, mời trở về đi!”

     Nàng không dám tin trợn tròn mắt: “Ngươi lặp lại lần nữa, cái gì gọi là ta không thể bước ra khỏi cửa phòng một bước?”

     “Thỉnh Bối Bối tiểu thư trở về phòng. ” Thương Tuyệt Lệ máy móc trả lời, ánh mắt loáng thoáng ẩn chứa một tia sáng sung sướng.

     “Ngươi… Ta cũng không tin không ra được, tránh ra!” Bối Bối ngẩng đầu lên, nghiến răng nghiến lợi nhìn thân hình Thương Tuyệt Lệ sừng sững như bức tường trước mặt.

     “Mời trở về.” Thương Tuyệt Lệ chắn tại cửa, bất động như núi.

     Hít sâu một hơi, tiếp tục thở ra, Bối Bối cố gắng làm bản thân tỉnh táo lại, tức giận không giải quyết được vấn đề!

     “Ta muốn gặp Cô Ngự Hàn!” Cái đồ quái gở, lúc nhiệt tình thì theo sát nàng đùa giỡn, sau một khắc liền trở mặt xem nàng như tù nhân, quả thực… tính tình của đại vương có khác !

     “Xin lỗi, hành tung của vương thuộc hạ không biết.” Thương Tuyệt Lệ như đầu gỗ đáp lại nàng.

     Bối Bối hai tay nắm thật chặt, quay đầu đi trở về phòng, hung hăng đóng cửa lại, gần như muốn đập nát cánh cửa.

     “Cô Ngự Hàn, ngươi… Có bản lãnh ngươi thì vĩnh viễn đừng xuất hiện!”     Cả buổi chiều, Bối Bối buồn bực muốn nổ tung.

     Không biết đã bao lâu, Anh nhi bưng khay trà đẩy cửa đi vào: “Bối Bối tiểu thư, uống một chén trà gừng để ngừa cảm lạnh.”

     Rốt cục thấy có người để ý đến mình, tâm trạng âm u của Bối Bối dễ chịu hơn một chút, nàng ghét bị nhốt một mình ở đây lâu như vậy, buồn chết người !

     Ngoan ngoãn tiếp nhận chén trà gừng trong tay Anh nhi, nàng hít vào một hơi rồi than thở: “Anh nhi, trà gừng này là ngươi nấu hả? Thơm quá a.”

     “Đúng vậy, Bối Bối tiểu thư nhân lúc còn ấm mau uống đi.”

     Ừng ực ừng ực vài cái, Bối Bối đã uống cạn tận đáy chén trà gừng: “Thật dễ uống nha.”

     Nàng liếm liếm môi, dù có chết cũng không thể để bị cảm, nàng cũng không phải là một người thích ngược đãi bản thân, rơi vào cái hồ lạnh như vậy, uống chén trà gừng để phòng lạnh là tốt nhất, nàng ghét khụt khịt.

     “Nếu Bối Bối tiểu thư thích uống lần sau Anh nhi sẽ nấu nhiều một chút, lần này Anh nhi chỉ pha hai chén, một chén bưng đến chỗ vương, chỉ còn lại một chén này.” Anh nhi vừa thu dọn muôi bát vừa nói.

     Cơn tức lại bùng lên, nghe đến người kia lập tức giận dữ!

     Con ngươi Bối Bối hơi xoay chuyển, đầu óc nhanh chóng suy nghĩ: “Anh nhi, ngươi biết Cô Ngự · Hàn ở đâu không ?”

     “Biết a, vương tắm rửa xong đã nghỉ ngơi .” Anh nhi cũng không nhận thấy có gì lạ, nhanh chóng trả lời.

     Tắm rửa, nghỉ ngơi ? Nam nhân kia đem nàng nhét vào đây, sau đó hắn đi ngủ sung sướng làm sao!

     Được lắm, lửa giận trong ngực càng bùng cao, càng ngày càng giận, nhưng nàng cố gắng nhịn xuống, con mắt đen nhánh chuyển chuyển, nàng đột nhiên khom lưng, hai tay ôm bụng.

     “Ôi, đau quá, ôi…”

     Kêu đau ầm ĩ, nàng bắt đầu lăn lộn rồi nằm mềm oặt trên mặt đất.

     Anh nhi hoảng sợ, lo lắng đưa tay cố gắng lay kéo nàng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi làm sao vậy? Bối Bối tiểu thư…”

     “Ta… bụng ta rất đau rất đau, ôi…” Bối Bối nhất định bám dính trên mặt đất không cho Anh nhi kéo, sau đó càng lớn tiếng kêu là, chỉ là, đuôi mắt lại liếc về phía cánh cửa.

     Anh nhi hoang mang lo sợ, nàng quay đầu ra ngoài cửa khẩn cấp hô : “Thương hộ vệ, mau mời đại phu, Bối Bối tiểu thư ngã bệnh, Thương hộ vệ…”

     Chỉ một thoáng, Thương Tuyệt Lệ đã đi vào, khi hắn thấy Bối Bối ngồi phịch ở trên mặt đất, sắc mặt biến đổi: “Anh nhi, Bối Bối tiểu thư đang yên đang lành tại sao lại ngã bệnh? Không phải nàng giả vờ chứ?”

     Sau đó ánh mắt hắn bắt đầu dò xét Bối Bối, hy vọng có thể thấy chút manh mối, cái nàng Tô Bối Bối này có rất nhiều ý đồ xấu!

     Nhận thấy Thương Tuyệt Lệ nghi ngờ, Bối Bối hơi cụp măt xuống, che dấu đáy mắt giảo hoạt, sau đó, bắt đầu thở hổn hển: “Ôi, đau chết mà, đau quá… Ô ô ô… Ta đau muốn chết, ôi…”

     “Thương hộ vệ, mau đi mời đại phu, Bối Bối tiểu thư hình như rất thống khổ, nhanh đi, nếu Bối Bối xảy ra chuyện gì, vương sẽ trách tội!” Anh nhi gấp đến mức gằn giọng quát Thương Tuyệt Lệ, trong giọng nói bao hàm ý muốn bảo vệ Bối Bối.

     Thương hộ vệ này mắc chứng gì vậy, Bối Bối tiểu thư bệnh thành như vậy , mà còn thản nhiên nói như thế.

     Nghe Anh nhi nói với vẻ nhiêm túc, Thương Tuyệt Lệ ngẩn ra, sau đó mặt mày trầm trầm: “Anh nhi, ngươi chiếu cố Bối Bối tiểu thư cẩn thận, ta lập tức đi mời đại phu.”

     Một trận gió tốc độ xẹt qua đã không thấy thân ảnh Thương Tuyệt Lệ.

     “Bối Bối tiểu thư, đến đây, nô tỳ đỡ ngươi nằm lên giường, chờ một chút đại phu sẽ tới.” Anh nhi cố hết sức nâng đỡ Bối Bối, cẩn thận từng li từng tí.
     Trở tay, cầm tay Anh nhi, Bối Bối thương tâm trong mắt ngập nước: “Anh nhi, không phải ta mắc quái bệnh chứ, liệu có chết không?”

     “Đương nhiên là không rồi! Bối Bối tiểu thư nhất định sẽ nhanh chóng khôi phục bộ dáng khỏe mạnh an khang!” Anh nhi trả lời đầy tin tưởng.

     Hơi cụp hàng mi xuống, trong mắt Bối Bối xẹt qua một tia áy náy, nhưng không thể không giả vờ cảm động, đau thương thì thầm: “Anh nhi, ngươi tốt với ta quá, trước khi chết có ngươi ở bên, ta rất thỏa mãn .”

     Bất an đến đỏ cả mắt, tiếng nói Anh nhi mang theo tiếng nấc : “Bối Bối tiểu thư, ngươi sẽ không chết, vương không bao giờ để ngươi gặp chuyện không may, pháp lực của vương cao cường như thế, không có chuyện gì mà vương làm không được.”

     Cơ hội tới rồi ! Chờ Anh nhi ra ngoài tìm Cô Ngự Hàn, nàng mới có cơ hội chạy trốn.

     Thanks ss koko!
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:17:51 bởi Tần Anh >
     Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
      
     #80
      Tần Anh

      • Số bài : 515
      • Điểm: 2
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 01.01.2006
      • Trạng thái: offline
      RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 21:24:13 (permalink)
      0
      Chương 76 :Tranh chấp !


      Ánh mắt của Bối Bối chợt lóe lên, giọng nói càng thêm uể oải: “Đừng nhắc tới hắn, hiện tại hắn cũng không thèm nhìn mặt ta, lại còn đem ta giam ở đây, đại khái là thấy người mới liền quên người cũ như ta. Cũng phải, dù sao ta không có tài cũng không đẹp, đường đường một Đại vương như hắn lại để ta bồi tiếp bên cạnh lâu như vậy, coi như đó là vinh quang của ta, từ xưa hồng nhan bạc mệnh, ta còn có thể trông cậy vào cái gì đây.” (koko:Bạn Bối Bối vừa nhận mình là không có sắc, thía mà lại nói mình là hồng nhan bạc mệnh seo, hihi~~~Th0: Làm em nhớ câu ‘ anh nói thật với chú anh là thằng chuyên nói phét quá!’..nghe chỉ muốn đấm vào mồm mà ==”)

      Câu chuyện mang sắc màu ai oán, làm cho người ta không khỏi thấy chua xót trong lòng.

      Anh nhi kéo chăn đắp cho nàng, sau đó rất chân thành an ủi nàng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi chờ, nô tỳ lập tức đi tìm vương lại đây, Bối Bối tiểu thư sẽ không bị vứt bỏ!”

      Gật đầu khẳng định, Anh nhi nhanh chóng đi ra. Vương mang tiểu thư Bối Bối cả người ướt sũng mang về đây, vứt bỏ một bên chẳng quan tâm, còn sai Thương hộ vệ cầm tù Bối Bối tiểu thư, hành vi của Vương như vậy, làm nàng ấm ức thay Bối Bối tiểu thư.      Rốt cục, trong phòng chỉ còn lại có mình Bối Bối, nàng nhanh chóng xốc chăn, nhanh như chớp xuống giường chạy đến cạnh cửa, bây giờ trống trơn, không còn ai ngăn cản nàng đi ra ngoài!

      Lấy ngân lượng xong, nàng quay đầu lại, quay bên trong phòng làm cái mặt quỷ: “Tái kiến, thảo dân ta ghét phòng tù!”

      Ngờ đâu, nàng mới xoay người đã đụng vào một bức tường, không, chính xác mà nói là đụng vào trong một bộ ngực mềm mại.

      “Ai nha, cái mũi ta, đau…” Nàng không tự chủ kêu lên, vừa ngẩng đầu lên nhìn, thanh âm đã tắc lại trong cổ họng.

      Cô Ngự Hàn khuôn mặt âm trầm, dày đặc yêu dị, ánh mắt bình tĩnh từ trên cao nhìn xuống nàng, giọng nói mềm mỏng mà khiến người ta phát run: “Tiểu Bối Bối, có thể hay không nói cho ta biết ngươi muốn đi nơi nào sao?”

      Trố mắt đứng thẳng, cẩn thận dò xét vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt tuấn tú, ánh mắt hung hăng dường như nuốt chửng nàng, nàng nuốt một ngụm nước bọt, cười khan pha trò: “Cái…kia… A, ta nghĩ đi nhà vệ sinh.”

      “Phải? Ngươi thật muốn đi nhà vệ sinh, mà không phải… muốn chạy trốn sao?” Cô Ngự Hàn khóe môi nhếch lên trào phúng đâm chọc lời nói dối của nàng

      Kỳ thật, từ lúc nàng giả bộ bệnh, hắn cũng đã tới, cũng thấy được lúc nàng giả bộ bệnh ánh mắt chuyển nhanh như chớp, cho nên hắn kết luận nàng căn bản không có việc gì, chỉ cố tình làm rộn Anh nhi và Tuyệt Lệ.

      Nghe thấy nàng ai oán than thở với Anh nhi vì bị vứt bỏ, hắn vừa tức giận vừa buồn cười, hắn đã bao giờ nói muốn vứt bỏ nàng, hơn nữa… nàng thật sự cảm thấy bồi tiếp ở bên cạnh hắn là vinh quang sao? Hắn thấy nàng một chút cũng không thèm thì có!

      Vốn lúc ở bên hồ hắn rất bực bội, nàng vẫn muốn trở về nhà mà không muốn ở lại bên cạnh hắn, bất quá trở về tắm nước nóng xong, hắn đã thông suốt, nếu nàng còn muốn về nhà, có nghĩa là hắn chưa làm cho nàng đủ quyến luyến, cho nên… hắn muốn cho nàng toàn tâm toàn ý muốn hắn, làm cho nàng không rảnh rang mà suy nghĩ việc trở về nhân gian nữa!

      Bất quá, lại gặp cảnh nàng muốn chạy trốn, sự kiêu ngạo của hắn càng bị đả kích, tiểu nữ nhân này, nhiều lần muốn rời bỏ hắn, chẳng lẽ hắn không đủ mị lực sao?(th0: anh tự sướng hơi bị quá à nha! Có ai lại có cái ý nghĩ thô bỉ về mị lực của mình như anh không hả? )

      Bối Bối ưỡn thẳng lưng, nhớ lại cái tình trạng chẳng chút quan tâm đối xử ác liệt với mình của hắn, còn cầm tù nàng, quyết định rời đây bằng bất cứ giá nào, nàng ngẩng đầu lên nhìn thẳng hắn: “Không sai, chính xác là ta muốn rời khỏi nơi này? Ta muốn đi đâu mắc mớ gì tới ngươi, ngươi không cần xen vào!”

      Đôi mắt phượng hẹp dài kiều mỵ nheo lại, tiếng nói của hắn càng trầm trầm mang theo khí lạnh buốt như muốn ập thẳng vào mặt nàng: “Ta không cần xen vào?”

      Thanks ss koko!
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:25:49 bởi Tần Anh >
      Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
       
      #81
       Tần Anh

       • Số bài : 515
       • Điểm: 2
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 01.01.2006
       • Trạng thái: offline
       RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 21:28:39 (permalink)
       0
       Chương 77: Nguy hiểm!


       Trong đầu Bối Bối lập tức xẹt qua tia cảnh giác, bộ dáng của hắn thoạt nhìn giống như Diêm vương đòi mạng, khiến cho người khác kinh hồn bạt vía :       “Ngươi… Ngươi không được xằng bậy.”


       “Ta một chút cũng không làm loạn. Ta đây luôn luôn rất đứng đắn, nghiêm túc!” Cô Ngự Hàn hừ lạnh, sau đó cúi xuống, hung hăng hôn môi nàng.


       Điên cuồng dùng sức mà cắn mút đôi môi hồng mũm mĩm của nàng, hắn gián tiếp dùng lực, lực đạo khí thế rất mạnh, làm nàng cảm nhận được sâu sắc đây là sự trừng phạt dành cho mình!       “Ô ô… đau…” Bối Bối lắc lư đầu, muốn né tránh nụ hôn cuồng dã của hắn. Không, phải nói là cắn, hắn nhất định đang cắn nàng, cắn đến mức môi của nàng cảm thấy đau.


       Cô Ngự Hàn mạnh mẽ cưỡng chế tất cả những phản ứng của nàng, thông qua cái hôn nồng nhiệt mà đem lửa giận đang ngập tràn truyền qua cho nàng, làm nàng cảm nhận được hắn giờ phút này phi thường khó chịu.


       “Ô ô ô… Đau quá…” Trên môi bị hành hạ đau đớn, Bối Bối quật cường khổ sở nhìn hắn, ánh mắt không một chút ôn nhu dịu dàng, hốc mắt rốt cục nhịn không được hơi hơi đỏ lên.


       Ánh tuyết nhàn nhạt nghiêng qua đây, phản chiếu hốc mắt long lanh nước của nàng, làm loá mắt hắn, hắn ngẩn ra. Lửa giận trong con ngươi đen dần dần mất đi, thay vào đó, bất đắc dĩ, chính là sự đau lòng.


       Chậm rãi giảm nhẹ lực đạo, hắn vươn đầu lưỡi ôn nhu liếm qua đôi môi anh đào của nàng, xoa dịu đau đớn, sau đó triền miên xâm chiếm, ôn nhu lâu dài mà cuốn lấy cái lưỡi đinh hương của nàng.


       “Ưm…” Cái hôn rất ôn nhu, hết sức mê người dần dần làm cho nàng nheo lại con mắt, đau đớn trên môi bắt đầu được thay thế, ấm áp từ trong nội tâm thúc đẩy lưng của nàng mềm nhũn, dán về phía hắn.


       Hai người đắm chìm vào trong sự ấm áp của nhau mà không thấy Thương Tuyệt Lệ dẫn đại phu vội vã chạy tới.


       Thương Tuyệt Lệ thấy bóng lưng quen thuộc đứng ở cửa, hắn cung kính địa tiến lên hành lễ: “Vương, ách…”


       Đôi mắt anh tuấn của Cô Ngự Hàn nhiễm thượng vẻ không hài lòng, bất đắc dĩ buông đôi môi anh đào tuyệt đẹp của nàng ra, hai tay như trước bá đạo  vòng qua lưng nàng, quay đầu lại, tức giận trơ mắt nhìn Thương Tuyệt Lệ, dư quang đuôi mắt đảo qua chỗ đại phu đang đứng một bên trợn mắt há hốc mồm :       “Bối Bối không có việc gì , ngươi tiễn đại phu trở về đi thôi.”


       “… Tuân”. Từ không hiểu rõ, rồi lại đột nhiên hiểu rất rõ ràng , Thương Tuyệt Lệ xấu hổ cúi đầu lĩnh mệnh, trước khi rời đi lại bóp cổ tay mà lườm Bối Bối một cái. Thật sự khiến người ta tức giận, hắn vừa bị Tô Bối Bối lừa gạt.


       Bối Bối theo bản năng quay ra phía Thương Tuyệt Lệ làm một cái mặt quỷ, đáng đời, gạt chết ngươi!


       Bắt được động tác linh hoạt, biểu tình ranh mãnh kì dị vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt màu hồng của nàng, hắn thoải mái yêu thương mà buộc chặt cánh tay, oa oa thở dài: “Chúng ta lập tức hồi cung.”


       Hắn đã ước gì mỗi ngày đều có thể mang nàng cột vào một nơi mà chỉ đưa tay ra là có thể đụng đến. Nàng có nhiều thủ đoạn như vậy, phải mau mau đem nàng tiến cung, nghiêm lệnh làm cho mọi người xem trọng nàng!


       “Cái gì? Hồi cung? Ta không muốn!” Gần như ngay lập tức, Bối Bối trở tay đẩy hắn ra, nhảy ra rất xa.


       Cô Ngự Hàn nhíu mày, kiềm chế nỗi hờn giận lại đang muốn dâng lên, trên khuôn mặt tuấn tú lại một lần nữa bao phủ nụ cười tà ma: “Không muốn? Chỉ sợ không phải do ngươi quyết định.”


       Thanks ss Linhkr!
       Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
        
       #82
        Tần Anh

        • Số bài : 515
        • Điểm: 2
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 01.01.2006
        • Trạng thái: offline
        RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 21:29:52 (permalink)
        0
        Chương 78: Hắn rất xấu xa!

        Lắc đầu chống cự, đầu óc kịch liệt hoảng loạn, nàng thở hổn hển, trơ mắt nhìn hắn: “Ta nhất định không trở về. Tại sao ta phải đi về một nơi không thuộc về ta, lại không hề hoan nghênh ta!”

        Phản kháng lại, nàng buột miệng thốt ra những lời bi thương trong nội tâm, nhưng vừa nói ra khỏi miệng lúc sau thì cấm khẩu. Quả thực là vết thương giấu chặt ở trong mắt, nàng cũng có kiêu hãnh tôn nghiêm của riêng nàng.

        Nghe vậy, Cô Ngự Hàn rùng mình, đi tới gần nàng, ngữ khí nghiêm túc: “Ai nói vương cung không hoan nghênh ngươi? Nói xem, có đúng hay không có người bức ngươi rời khỏi vương cung?”

        Hắn biết sự xuất hiện bất ngờ của nàng ở trong vương cung rất không bình thường, nhiều đại thần ở trong cung giật mình hoảng hốt vì lai lịch không rõ ràng của nàng. Chẳng lẽ có người trong vương cung thừa dịp hắn không có ở đây để làm khó dễ nàng ?

        Chết tiệt, chẳng lẽ nàng không phải tự nguyện rời đi, mà là bị Tuyệt Lệ đuổi đi ?

        “Không có người bức ta rời đi, là bản thân ta nghĩ rời đi.” Bối Bối thẳng thắn nói không chút che đậy, đôi mắt bằng phẳng lay động mà nhìn thẳng vào hắn.

        Trong lòng căng thẳng, mặt mày hắn trầm xuống: “Tại sao? Vương cung có nơi nào không tốt? Tại sao phải rời khỏi?”

        “Vương cung đâu có tốt, ta tại sao không thể rời đi!” Bối Bối phản bác lại.

        “Ngươi…” Cô Ngự Hàn nhịn không được muốn bùng nổ. Dừng thoáng cái, hắn cực kỳ phẫn nộ mà nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn quật cường, sau đó, đột nhiên hoà hoãn tình hình, không hề muốn làm nàng tức giận thêm nữa.

        “Nếu như ngươi không theo ta hồi cung, ta liền phái người đi bắt Uyển nhi các nàng trở về, lại đưa các nàng vào bách hoa các lần nữa.” Hắn cười giống như một con hồ ly. (Th0: hả…đây gọi là hòa hoãn…không làm tức thêm hả?…đầu anh có đạn à? Cách này cũng nghĩ được em sợ luốn đó T”T!!)

        Hít vào một hơi, bàn tay xinh đẹp nắm thật chặt, con ngươi nàng dường như muốn bay ra ngoài: “Cô Ngự Hàn, ngươi thật hèn hạ vô sỉ, siêu cấp vũ trụ hạ lưu, vô địch đại hỗn đản, ngươi…” (th0: chuẩn chuẩn…thiếu từ em cho tỷ mượn nè ‘cái đồ mặt dày vô địch ngươi mà xưng thứ hai thì thế gian không ai dám nhận thứ nhất, tự kỉ tự cuồng, biến thái vô đạo, chí tôn lưu manh, đỉnh cấp vô lại mà!’ …há há chửi đến sướng…chửi giai đẹp lại càng sướng..há há há…)

        “Đừng tức giận, đừng tức giận. Mua bán là công bằng, không phải sao?” Hắn tiếp tục cười đểu.(0ni:giống asami sama của tôi chưa. ~~ Th0: công nhận giống ^^ ôi asami sama.)

        Không thỏa hiệp, quyết không thỏa hiệp! Nàng giận dữ cười ngược lại, tuy đối lại hắn nhưng là đang tự an ủi bản thân: “Trời đất bao la, ngươi tìm không được các nàng đâu.”

        “Thiên hạ to lớn, đâu cũng là đất của nhà vua, không có nghe qua hả tiểu bảo bối của ta. “

        Lời nói xoay chuyển, hắn cúi đầu tiếp cận hướng ánh mắt của nàng, cùng đôi mắt trợn tròn của nàng nhìn nhau, bạc môi nở nụ cười, vẻ mặt đắc ý làm cho người ta giận sôi: “Ngươi hiện tại nghỉ ngơi một chút thật tốt đi, sáng mai chúng ta trở về cung.”

        “Ta không…” Lời của Bối Bối còn chưa nói hết, cửa phòng trước mặt nàng đã phần phật một tiếng đóng cửa.

        Bối Bối ngẩn người, lời chưa nói xong liền bị chặn lại tại cổ họng, tiếp tục cũng không phải, nuốt vào chỉ sợ sặc chết bản thân mình.

        Nàng tức giận xông lên phía trước, tay nắm cửa, ra sức kéo. Nhưng vào lúc đó cánh cửa lại mở, nàng phản ứng lại không kịp, ngây người một lúc.

        Anh Nhi đi tới, cửa lại bị đóng lại.

        “Bối Bối tiểu thư, để nô tỳ hầu hạ ngươi nghỉ ngơi .”

        Rốt cục… Bối Bối nhìn cánh cửa đóng vào mở ra đột nhiên phản ứng lại, nàng đập vào cánh cửa: “Cô Ngự Hàn, ngươi trở lại cho ta!”

        “Bối Bối tiểu thư, vương đã làm phép ở ngoài cửa, chúng ta không ra được.” Anh Nhi giọng nói trầm thấp, thuỷ chung cúi thấp đầu đứng xa Bối Bối vài bước giữ khoảng cách.

        Bối Bối buồn bực đạp cửa một cước, sau đó vội vã quay đầu: “Anh Nhi, ngươi nói xem vương nhà ngươi có phải tâm lý biến thái hay không!” (th0: có sao ko..Hàn ca ca của ta là siêu cấp vũ trụ đại biến thái đại soái ca a~ la la)

        Sửng sốt một chút, Anh Nhi không hiểu rõ nguyên cớ: “Bối Bối tiểu thư, cái gì gọi là tâm lý biến thái?”

        Nhụt chí mà buông bả vai xuống, Bối Bối lầu bầu: “Thật lạc hậu, còn không giải nghĩa nổi cái danh từ tâm lý biến thái này.”

        “Không có gì, ta muốn đi ngủ .”

        Ủ rũ kéo bước chân đi tới bên giường, nàng đem bản thân nặng nề mà vứt lên đệm, hai mắt thẳng lăng lăng nhìn chăm chú vào đỉnh trướng rèm, cả người đều ỉu xìu .

        Chỉ chốc lát sau, ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa: “Cạch cạch cạch. Bối Bối tiểu thư, Thương Tuyệt Lệ cầu kiến.”

        Bối Bối từ trên giường nhảy dựng lên, có chút kỳ quái nhìn về phía cửa, kỳ quái, như thế nào cảm giác được thanh âm của Thương Tuyệt Lệ dường như đặc biệt có lễ phép ?

        “Anh Nhi, ngươi đi mở cửa.”

        Thương Tuyệt Lệ vừa đi vào, liền hướng tới Bối Bối quỳ gối: “Thuộc hạ… Xin nhận lỗi với Bối Bối tiểu thư.”
        Bối Bối há hốc miệng kinh ngạc, hiện tại đang diễn ra cái gì vậy?

        “Cái…kia… Thương Tuyệt Lệ, ngươi mau đứng lên, ta ta… không cần quỳ ta.”Tay chân Bối Bối có điểm luống cuống, nàng nhìn người luôn làm trái lại nàng đột nhiên hạ thấp mình hơn một khoảng, thấy không được tự nhiên.

        Thương Tuyệt Lệ không động đậy, ngữ khí có điểm đông cứng: “Bối Bối tiểu thư không tha thứ thuộc hạ, thuộc hạ không thể đứng lên.”

        Những lời này, hoàn toàn mơ hồ, nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Thương Tuyệt Lệ, nàng bất đắc dĩ đảo cặp mắt trắng dã: “Được rồi, muốn ta tha thứ cho ngươi, ngươi cũng ít nhất phải nói cho ta nghe qua, muốn ta tha thứ ngươi cái gì?”

        “Thuộc hạ không nên khiến Bối Bối tiểu thư xuất cung.”

        Ánh mắt nheo lại, Bối Bối cuối cùng có chút nhận biết rõ ràng tình trạng, nhìn cách Thương Tuyệt Lệ kiềm chế, dáng vẻ không tình nguyện, nàng nghĩ… Nhất định là Cô Ngự Hàn ra lệnh cho hắn tới!

        Cô Ngự · Hàn cái.. nam nhân kia thật đúng là… ngốc cực kỳ!

        Phất tay, Bối Bối không thèm để ý chút nào nói: “Mặc dù ngươi không thích ta sống ở trong vương cung,  làm cho ta cảm thấy không quá thoải mái, nhưng là không ai có thể làm cho tất cả mọi người thích mình. Đối với chuyện xuất cung, ngươi đơn thuần là chỉ cho ta một con đường, còn có đi hay không cũng do chính ta quyết định. Cho nên ngươi không có làm sai cái gì.”

        Nghe vậy, Thương Tuyệt Lệ ngẩn người, ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt, ánh mắt có tia ngoài dự tính, hắn còn tưởng rằng bản thân mình sẽ bị nàng làm cho một phen  bốn phía khinh bỉ. (th0: này này đừng có suy bụng ta ra bụng người…làm như ai cũng hẹp hòi như chủ tớ nhà ngươi không bằng…ta là ta chỉ có hẹp hơn chứ không có kém nhá..há há)

        Cụp mắt xuống, hắn kiên trì như trước: ” Bối Bối tiểu thư đồng ý tha thứ thuộc hạ sao?”

        “Ta nói mà ngươi sao như một con lừa. Ta đều nói ngươi không có liên hệ với việc của đó, còn nói cái gì tha thứ hay không tha thứ. Ngươi không có đem ta đuổi khỏi vương cung, là bản thân ta muốn đi , cho nên chuyện cũng là do ý một mình ta.”

        Bối Bối nước mắt lưng tròng buồn bực, tức giận nhìn Thương Tuyệt Lệ tư thái không chiếm được đáp án thề không bỏ qua .

        “…” Thương Tuyệt Lệ không có trả lời lại, nhưng cũng không có đứng lên, nhất định quỳ như vậy trước mặt Bối Bối .

        “Ai nha, được rồi được rồi, ta tha thứ cho ngươi, ngươi mau đứng lên đi.”

        Mặc dù nàng không biết nàng đến tột cùng muốn tha thứ hắn cái gì, quả thực như nói chuyện với con gà, đối thoại thật nhàm chán !

        Thương Tuyệt Lệ lúc này mới giống như đạt được lệnh đặc xá đứng lên: “Tạ Bối Bối tiểu thư khoan hồng độ lượng.”

        Sau khi nói xong, hắn thẳng lưng lại rất nghiêm túc xoay người rời đi.

        Thanks ss Linhkr!
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:35:15 bởi Tần Anh >
        Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
         
        #83
         Tần Anh

         • Số bài : 515
         • Điểm: 2
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 01.01.2006
         • Trạng thái: offline
         RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 28.04.2010 21:42:13 (permalink)
         0
         Chương 79 : Chính là lừa ngươi !

         Ánh mắt Bối Bối không nhịn được thoáng nhăn lại, nhìn bóng lưng của hắn, bĩu môi nói thầm: “Cám ơn cái gì cơ chứ, mặc dù ta là không hài lòng về ngươi, nhưng là ta cũng đã hạ thuốc xổ ngươi cho đỡ tức mà.”

         Tai nghe thấy những lời thầm thì của nàng, Thương Tuyệt Lệ bả vai cứng đờ không chịu nổi, đột nhiên quay đầu lại, hung tợn trơ mắt nhìn Bối Bối, ngay lập tức, giống như hắn chợt nhớ ra cái gì vội vàng tránh ánh mắt đi chỗ khác, không dám thốt ra nửa lời trách cứ giận dữ.

         Thấy thế, Bối Bối thật sự là không nín được : “Thương Tuyệt Lệ, ngươi khó chịu thì nói ra, dù sao ta cũng không ngại gì mà không nói cho ngươi biết, chính là ta hạ thuốc xổ ngươi, bởi vì ta cũng không thích ngươi. Chúng ta là chán ghét lẫn nhau, cho nên cùng công kích cũng không còn cái gì không đúng, sao ngươi lại phải liều chết nín nhịn chứ.”

         Nàng cho là hắn muốn nín nhịn sao? Nhân loại ngu xuẩn, nếu không phải vì vương, hắn sao phải khiến bản thân đến mức gần như bị nội thương mà! (Th0 : thật trung thành a~)

         Bực bội nhíu mày, hắn cúi đầu đi ra ngoài, chỉ là thân thể căng cứng thể hiện sự kiềm chế của hắn.

         Sau khi cửa bị đóng lại một lần nữa, Bối Bối vỗ vỗ trán, không nói gì tự hỏi trời xanh: “Cô Ngự · Hàn cái…đồ đại ngu dốt kia, cho là như vậy ta sẽ hồi cung sao? Thật là một con lừa ngu ngốc!”         Ban đêm, Bối Bối nằm ở trên giường lật qua lật lại không ngủ được, ngoài cửa sổ,  gió thổi vi vu.

         Nàng nhìn ngoài cửa sổ, dưới trăng, bóng hoa và cây đều in thành những vết đen hắt lên cửa sổ, chập chờn loang lổ, cảm giác đêm khuya rất thanh tĩnh hoang vắng.

         Cuốn chặt chăn bông, một lần nữa nàng lại chịu không nổi mà buồn bực, lạnh chết mất!

         Không có cốt khí, nàng lạnh tới mức khuôn mặt trở nên nhăn nhúm xấu xí, không tự chủ được bắt đầu nhớ nhung tới cái gối ôm ấm áp dễ chịu. Hắn chết ở chỗ nào ? Tối nay không đi vào giúp nàng ngủ?

         Tầm mắt liếc ra cửa một lần lại thất vọng một lần, nàng nhịn không được nói nhỏ.

         ” Đại ấm lô chết tiệt, còn không xuất hiện, đồ quỷ chán ghét…”

         Trong bóng tối, trướng rèm đột nhiên bị vén lên, theo đó là tiếng cười trêu chọc: “Tiểu Bối Bối, không phải ta đã tới đây rồi sao?”

         Vừa dứt lời, một cái thân thể ấm áp đã chui vào trong chăn, lập tức đem nhiệt độ lạnh lẽo trong chăn đuổi đi một nửa. (Th0 : Bối à ! tỷ thế này không thể dùng tuyệt chiêu đá chồng xuống giường được rồi…thật là thất bại mà >’’< !!)

         Cô Ngự · Hàn đưa tay ôm cơ thể lạnh lẽo kia kéo vào trong lòng, đưa tay vuốt ve lưng nàng, giúp nàng ấm áp.

         Thật ấm! Vì một giấc ngủ ngon, nàng quyết định… tạm thời lui binh: “Cô Ngự · Hàn, nợ nần của chúng ta còn chưa tính xong, chờ ta ăn ngủ no nê đã… rồi sẽ tiếp tục … tính, a…”

         Không nhịn nổi, nàng bắt đầu ngáp ngắn ngáp dài, không còn cách nào khác, đêm đã rất rất khuya, nàng đợi cái gối ôm đã quá lâu.( koko :Nàng ta ôm gối ngủ ngon, còn mình thì đang bị muỗi đốt này trời huhu~Th0 : thương a ! ^^~)

         Thoải mái ấm áp bao quanh nàng, khiến cơn buồn ngủ của nàng tràn đến, ánh mắt của nàng mơ mơ màng màng híp lại, ngay cả thanh âm cũng bắt đầu mơ hồ không rõ.

         “Được, ngủ dậy tiếp tục tính toán.” Cô Ngự · Hàn nhìn khuôn mặt ngủ gật của nàng, trên môi nở ra một nụ cười tiểu nhân đắc chí, cố tình trở về phòng muộn như vậy, đợi khi tinh lực của nàng đã chống chọi đến cực hạn mới đi vào, nàng sẽ không có khí lực gây hấn với hắn.

         “Ưm ưm… Con lừa to ngu ngốc…” Bối Bối kéo dài âm cuối, nhưng sau một chốc, đã hoàn toàn rơi vào trang thái ngủ say.

         Hắn ngẩn người, con lừa to ngu ngốc? Là mắng hắn sao? (Th0: há há há….chuẩn không phải chỉnh đi ..há há)

         Nhíu mày, hắn cảm thấy cái… từ hình dung này có chút mới mẻ, chưa từng có người nào hình dung về hắn như vậy nha, đương nhiên, cũng hiếm, hoặc hầu như không có người nào nào dám miêu tả hắn – đại vương cao cao tại thượng* như thế.

         Nhẹ nhàng nhéo nhéo mũi của nàng, hắn nghiêng đầu hôn lên trán nàng: “Ngủ ngon đi.”         Bối Bối hơi xê dịch đầu, mí mắt giật giật, sau đó mở mắt.

         Mơ hồ tròn mắt nhìn, chậm rãi, khi nàng phát hiện ra bản thân đang ở trên một chiếc xe ngựa, nàng đột nhiên tỉnh táo, ngồi bật dậy, phía sau đồng thời vang lên thanh âm trêu chọc.

         “Tiểu Bối Bối, ngươi rốt cục tỉnh a, tưởng còn muốn ngủ.”

         Nàng vừa quay đầu lại, đã thấy khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự · Hàn đang mang vẻ mặt dò xét nàng.

         Cố gắng hiểu rõ tình trạng hiện tại, nàng liên tưởng đến một sự thực, đó chính là, cái… tên nam nhân đáng ghét này dĩ nhiên không đợi có sự đồng ý của nàng, thừa lúc nàng ngủ mang nàng lên trên xe ngựa!

         “Cô Ngự · Hàn, ngươi muốn dẫn ta đi đâu?”

         Nàng biết rõ còn hỏi.

         Nhún nhún vai, hắn nhìn nàng lành lạnh, đôi mắt lưu chuyển ánh sáng nóng bỏng: “Đương nhiên là hồi cung a, ngươi ra cung chăm sóc dân tình đã đủ lâu, nếu không trở về tẩm cung của ngươi sẽ phủ đầy mạng nhện đó.” (th0 : hả… ‘ chăm sóc dân tình’…anh bịa lý do Bối tỷ rời cung hay nhỉ ? Tính lừa ai hả ?)

         Cúp mí mắt xuống, nàng cúi đầu rủa thầm, nhưng cũng không thể tránh được, đang ở dưới mái hiên nhà người ta*, không thể không cúi đầu.

         Mặc dù bộ dáng thảnh thơi của hắn như bọn tiểu nhân đắc chí khiến nàng nghiến răng nghiến lợi, nhưng mà…

         “Cô Ngự · Hàn, muốn ta theo ngươi hồi cung cũng được, nhưng ngươi phải đáp ứng ta một điều kiện.” Con ngươi của Bối Bối chuyển động suy nghĩ, tâm tư nhanh chóng xoay chuyển.

         Khẽ hừ nhẹ, hắn nghiêng người, ghé sát vào mặt nàng, chủ tâm đùa nàng: “Ta không đáp ứng điều kiện của ngươi vẫn có thể đem ngươi mang về cung.”

         Hắn nói không sai!

         Bối Bối rất nhụt chí phát hiện bản thân ở trước mặt hắn một điểm phản kháng cũng không có, nàng là một người thường, làm sao có thể đấu nổi với một con rắn có pháp thuật.

         Ai… thật uể oải.

         Thấy bộ dáng buồn bã ỉu xìu của nàng, hắn đưa tay vuốt vuốt sợi tóc sau khi ngủ dậy có chút rối loạn của nàng: “Ủ rũ nhanh vậy sao, không giống tác phong tiểu Bối Bối của ta nha. Nói đi, muốn thế nào ngươi mới bằng lòng theo ta hồi cung.”

         Cố giấu những tia sáng giảo hoạt thoáng xẹt qua đáy mắt, nàng âm thầm lưu ý cười trộm, hình như… lừa được hắn rồi.

         Che dấu đáy mắt xảo trá, nàng ngẩng đầu: “Ngươi không được tiếp tục phái người đi tìm Khả Y.”

         “Sao? Khả Y? Ai?” Hắn hơi mù mờ, hắn phái người đi tìm cái gì mà Khả Y bao giờ ?

         Nắm tay quơ quơ ở trước mặt hắn, nàng tức giận: “Ngươi đừng giả bộ ngu với ta, ngươi rõ ràng phái Thương Tuyệt Lệ đi bắt Khả Y! Ta cũng biết!”

         Thấy bộ dáng nghiêm túc của nàng, hắn suy nghĩ một chút, cũng không nghĩ ra nổi nhân vật Khả Y nào mà hắn đã hạ lệnh đi bắt.

         “Ngươi bỏ ngay cái bộ dáng ngu ngơ đó cho ta!” Bối Bối nhịn không nổi, thanh âm bật cao lên.

         Hắn đưa tay nắm lấy tay nàng đang huơ trước ngực, nghiêng đầu, đưa tay vén rèm cửa sổ lên, chỉ thấy Thương Tuyệt Lệ cưỡi ngựa ở bên cạnh, hắn gọi một tiếng: “Tuyệt Lệ.”

         Nghe tiếng gọi, Thương Tuyệt Lệ quay đầu cúi người: “Có thuộc hạ.”

         “Ai là Khả Y?” Hắn trực tiếp đem vấn đề ra hỏi.

         Thương Tuyệt Lệ nghe vậy, thiếu chút nữa từ trên lưng ngựa té xuống, hắn có chút kinh dị nhìn Cô Ngự · Hàn, vương lại quên tên một mỹ nữ? (th0 : ha ha ha chết cười ta mà…ha ha ha ha…) Cái này cũng quá kỳ quái, vương trước kia những lời về nữ nhân đã qua tai thì không bao giờ quên, hiện tại lại mang vẻ mặt nghi hoặc hỏi hắn Hà Khả Y là ai! (Th0 : trời đây là yêu a ..yêu a…chỉ quan tâm đến người mình yêu mà thôi a~ la la thích quá ~)

         *Cao cao tại thượng : là từ chuyên để chỉ khí phách vương giả của vưa chúa, luôn ở trên đỉnh cao hơn mọi người. Tuy nhiên cũng dùng để miêu tả những người kiêu ngạo có quyền lực nữa. Cách hiểu khác là luôn ngồi mà chỉ tay năm ngón ha ha ha !

         *đang ở dưới mái hiên nhà người ta : đang được người ta giúp đỡ, che chở.
         Th0: các tình yêu à đọc thấy lỗi hú ta ngay hộ cái nha! Thanks!
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:28:15 bởi Tần Anh >
         Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
          
         #84
          Tần Anh

          • Số bài : 515
          • Điểm: 2
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 01.01.2006
          • Trạng thái: offline
          RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 13.05.2010 20:30:54 (permalink)
          0
          Chương 80 : Cục diện dọa khiếp người!

          Càng làm cho người khác cười sặc sụa chính là, không lâu trước đó vương còn phân phó hắn tiếp tục truy tìm hành tung của Hà Khả Y.  Hiện tại… rốt cuộc là muốn thế nào?

          Thu hồi lại sự kinh ngạc, Thương Tuyệt Lệ theo sự thực báo cáo: “Vương, Khả Y là một vị thiên kim tiểu thư tham gia tuyển hậu đại hội, nhưng khi tuyển hậu đại hội còn chưa bắt đầu đã đột nhiên biến mất khỏi cung, chuyện này rất quỷ dị, cho nên vương phái thủ hạ đi truy tra, chỉ là… thuộc hạ đến bây giờ còn chưa truy tra đến.”

          “Sao? Nguyên lai là sự kiện kia.” Cô Ngự · Hàn cũng không để tâm.

          Trong đầu hắn chợt nảy ra một điểm: đột nhiên mất đi bóng dáng? Rất quỷ dị? Chẳng lẽ nói…

          Con ngươi đen chợt lóe, hắn ra lệnh một cách thờ ơ: “Sau này không cần  tiếp tục tra chuyện này .”

          “A? Tuân chỉ. “          Bối Bối ngơ ngác nhìn hắn nói chuyện với Thương Tuyệt Lệ, trố mắt há mồm, hắn hoá ra … không nhớ Khả Y là ai, càng không thèm nhớ đã từng hạ lệnh truy tra hành tung của Khả Y, nàng nhắc tới chuyện này… chẳng phải là thừa sao?

          Hạ rèm cửa xuống, Cô Ngự · Hàn quay đầu lại, cười híp mắt nhìn nàng: “Ta đã đáp ứng yêu cầu của ngươi, ngươi có thể theo ta hồi cung rồi! Nhưng mà… ngươi hình như cũng đột nhiên xuất hiện ở trong vương cung -.”

          Hai tròng mắt của hắn mang vẻ thờ ơ, lại sâu trầm đến mức làm cho người ta cảm thấy kinh hãi, tại sao nàng lại trà trộn vào cung?

          Bối Bối bị hắn nhìn có chút chột dạ,  lại cảm thấy cảm giác áp bách rất nặng, ánh mắt của hắn… hình như không chỉ hiểu rõ, còn có một tia… tra xét? Hình như coi nàng giống như kẻ trộm!

          “Này, ánh mắt này của ngươi là sao đây, ngươi không đáp ứng cũng không có ai bức ngươi, dù sao ngươi cũng là Đại vương, ta chỉ là một người thường nho nhỏ, lại không có một chút pháp lực, ngươi nói xem.”

          Cô Ngự · Hàn cười lục khục một tiếng, nàng như vậy cho dù có trà trộn vào cung, mặc kệ là vì mục đích gì, đều khó thành đại sự!

          “Chân tướng của ngươi là một con nhím nhỏ, ai chọc giận ngươi một điểm sẽ gặp tai ương. Tuyệt Lệ là ví dụ tốt nhất.”

          “A… Ngươi biết ta hạ thuốc xổ cho hắn sao.” Bối Bối mới nói xong, lập tức đưa tay che miệng, ngầm bực bản thân luôn nhanh mồm nhanh miệng, không đánh đã khai.

          “Không chỉ có biết, còn thấy thảm trạng của hắn!” trong cổ họng Cô Ngự · Hàn lục khục những tiếng cười.
          Nhớ lại lúc Thương Tuyệt Lệ rời đi, Bối Bối cũng không nhịn được muốn bật cười, nhưng nàng rất cố gắng nhịn xuống, Thương Tuyệt Lệ chịu nói xin lỗi nàng, cho dù là bị bức, làm người nàng cũng muốn để lại phúc cho đời sau, không muốn mang lòng dạ hẹp hòi khiến hắn lại khó chịu.

          Cho nên, nàng không thể tiếp tục cười Thương Tuyệt Lệ.

          Nhưng nhịn cười thật khó chịu, ruột gan đều thắt lại, cái chính là, nàng cũng nhịn không nổi, hai khóe môi không ngừng nhếch lên.          Bị nhốt trong xe ngựa từ đầu tới cuối, đến lúc buồn đến không thể nhịn được, bọn họ rốt cục trở lại vương cung .

          Nhảy xuống khỏi xe ngựa, Bối Bối bị cảnh tượng hùng tráng trước mắt khiến sợ đến mức muốn lùi lại, Cô Ngự · Hàn dướng như cũng cảm thấy suy nghĩ của nàng, hắn mạnh mẽ ôm lấy cơ thể thon thả của nàng, kéo nàng tới phía trước.

          Trời ạ, ngoài vương thì không ai chịu nổi cái này mà, đi ra ngoài có tùy tùng nha hoàn, hồi cung còn có một đám đông nghìn nghịt đại thần quỳ xuống nghênh đón, long trọng đến mức làm chân muốn mềm nhũn.
          Ánh mắt Bối Bối láo liên đảo các nơi, không dám nhìn thẳng đám người phía trước, nói nàng nhát gan cũng đúng, mà tự ti cũng được, trước khung cảnh này nàng thật đúng là bị làm cho sợ hãi mà!

          “Cung nghênh vương, cung nghênh Bối Bối tiểu thư.” Những âm thanh cùng vang lên cơ hồ muốn vọng đến tận mây xanh.

          Cái gì! Tại sao hình như cũng nghe tới cái tên nho nhỏ của nàng?

          Theo bản năng, nàng nghiêng mặt nhìn hắn, thanh âm rất nhỏ, rất nhỏ hỏi: “Cô Ngự · Hàn…”

          “Cao hứng sao? Nhiều người tới hoan nghênh ngươi hồi cung như vậy a.” Hắn cúi đầu, trong đôi mắt có chút cưng chiều, nếu nàng nói nàng không được hoan nghênh, thì vậy đi, hắn dẫn mọi người đi ra hoan nghênh nàng! (Th0 : Hàn ca ca à anh thiệt là siêu cấp dễ thương luôn ấy =)) ha ha)

          “Cao hứng cái đầu ngươi, ta sẽ bị hù chết mất!” Bối Bối tức giận thấp giọng đáp trả hắn một câu. (Th0 : hiện thực lúc nào cũng phũ phàng—thật chí lí mà há há…)

          Làm sao bây giờ, nàng phát hiện chân nàng đã bắt đầu mềm nhũn, theo bản năng nàng nhìn hắn cầu cứu.
          Cảm giác nàng đang run, hắn mạnh mẽ siết chặt ngang hông nàng, khiến nàng càng sát lại hắn, cười một tiếng trấn an: “Như vậy cũng bị hù chết sao ! Không cần khẩn trương, bọn họ đang hoan nghênh ngươi hồi cung mà, ngươi chỉ cần duy trì nụ cười đi theo ta là được rồi, không cần nói cái gì cả. Từ từ rồi sẽ quen .”
          Câu trả lời của hắn cũng không thể trấn áp nỗi lo lắng trong lòng nàng, khóe mắt hơi giật giật, nàng không cần quen, một đống người quỳ ở đó, coi nàng như khỉ để ngắm nhìn thì có gì thích thú chứ.

          Tuy nhiên, hiện tại đã ở thế cỡi hổ khó xuống, cho dù da mặt đã cứng đờ đến không thể cứng hơn, nàng cũng cố gắng mỉm cười.

          Ô… Nàng chỉ mong hồi hương dưỡng lão, không quen nổi đại tràng diện đâu, chân sẽ mềm nhũn nha!          Trong phòng nghị sự, trưởng lão có chút kinh ngạc nhìn Thương Tuyệt Lệ: “Ngươi cứ nói cái gì? Triệu hồi binh lực truy tra Hà Khả Y tiểu thư?”

          Thương Tuyệt Lệ thần sắc không thay đổi: “Đúng vậy, Vương nói không cần tiếp tục truy tra chuyện Hà Khả Y tiểu thư.”

          ” Sao có thể như vậy, mỹ nhân tham gia tuyển hậu cứ như vậy mất tích mà chẳng quan tâm, truyền ra ngoài thì còn gì là mặt mũi cung đình Xích Diễm quốc chúng ta, huống hồ đến bây giờ chúng ta còn không tìm được hắc tinh ngọc bội, nói không chừng sẽ ở trên người mỹ nhân mất tích.”

          Trưởng lão nghe Thương Tuyệt Lệ nói vậy, cảm thấy không đồng ý nhíu chặt mi, vương thật sự là càng ngày càng xằng bậy , sao có thể dễ dàng nói không tra liền không tra xét chứ.

          Suy nghĩ một chút, trưởng lão cảm giác được có chút không đúng, hắn  lại hỏi tiếp: “Vương tại sao đột nhiên nói không cần truy tra ?”

          Dừng một chút, Thương Tuyệt Lệ theo sự thật báo cáo: “Là Bối Bối tiểu thư yêu cầu vương không cần tiếp tục truy tra.”

          “Cái gì? Vương sao có thể theo ý của nhân loại rồi quyết định chuyện xà giới chúng ta, xằng bậy, quả thực quá xằng bậy ! Không được, ta phải nói chuyện này cùng vương, không thể để vương tiếp tục làm như vậy.”

          Thương Tuyệt Lệ định trả lời, chợt thoáng thấy quái thượng ở bên cạnh xuất hiện chút thay đổi, hắn liền đi qua xem xét.

          “Này? Trưởng lão, ngươi nhìn, vị trí Thiên Ti Nghi* hình như  đang ở chính giữa.” Thương Tuyệt Lệ tinh tế nhìn cái thìa trôi nổi trên bát quái tượng, đó là vật Xích Diễm quốc bọn họ dùng để bói toán vận mệnh quốc gia – Thiên Ti Nghi.

          Trưởng lão cũng cảm thấy kinh ngạc: “Thật sự là ở chính giữa! Kỳ quái, lúc trước rõ ràng là nghiêng ra bên ngoài, bây giờ đột nhiên lại lệch đến chính giữa một ít, chẳng lẽ là vận thế Xích Diễm quốc chúng ta lại đang biến chuyển ?”

          Nhìn Thiên Ti Nghi xoay tròn ổn định, hai người như có trăm điều kì quái không giải thích nổi.

          *Thiên Ti Nghi : Là người chủ trì buổi lễ tế trời. Ở xà giới chắc có một vì sao tượng trưng cho vận mệnh quốc gia, tùy vào vị trí để đoán định phúc họa. Khi chiến tranh hai bên sẽ làm phép để ảnh hưởng vào chỗ này để hạ lòng dân, gây nhiễu loạn…Cần có người được chọn đủ sức mạnh để chống lại, gữi ổn định vị trí của thiên ti.
          Thanks ss koko!
          <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:34:29 bởi Tần Anh >
          Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
           
          #85
           Tần Anh

           • Số bài : 515
           • Điểm: 2
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 01.01.2006
           • Trạng thái: offline
           RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) 13.05.2010 20:36:32 (permalink)
           5
           Chương 81 :Ta thù rất dai!

           Trong ngự thư phòng, Cô Ngự · Hàn đọc qua những tấu chương chán chết, trong con ngươi đen dày ẩn chứa sự khôn khéo và phức tạp.

           Ngón tay thon dài lúc thoáng cầm lấy ngự bút bên cạnh phê duyệt, lúc lại vô thức gõ lên mặt bàn, cử chỉ biếng nhác đến cực điểm.

           Ngoài cửa, đột nhiên vang lên âm thanh truyền báo: “Vương, trưởng lão cầu kiến.”

           Khép tấu chương lại, hắn lập tức nhướng cao mày: “Vào đi.”

           “Trưởng lão, chuyện gì?”

           Trưởng lão rất cung kính khom người hành lễ, sau đó, ngữ khí có chút cứng ngắc bẩm tấu: “Vương, thuộc hạ có một chuyện không rõ, là về hành tung của Hà Khả Y tiểu thư, vương cho là không cần truy tìm nữa sao? Nàng rất có thể là người chúng ta muốn tìm, chúng ta không thể bỏ qua dù chỉ một dấu vết…”

           “Khoan!” Cô Ngự · Hàn nổi giận nhăn mày, đưa tay quơ quơ cắt đứt lời trưởng lão.

           Đứng bật dậy, thân hình cao lớn của hắn chầm chậm bước xuống bậc thang, nhíu mày nhìn trưởng lão: “Trưởng lão, không phải ngươi vẫn còn muốn nói cái gì hắc tinh ngọc bội, cái gì vương hậu định mệnh với Bổn vương chứ? Nếu quả thực ngươi muốn nói chuyện này, ta đây không muốn nghe .”

           “Vương, xin ngài nghĩ lại…” Trưởng lão tận tình khuyên bảo, nhắm mắt theo sát phía sau Cô Ngự · Hàn thuyết phục.

           Cô Ngự · Hàn xoay người, không chút để ý nhín vào đáy mắt trưởng lão, mắt phượng thầm đánh giá :
           “Nghĩ lại cái gì, Tuyệt Lệ không phải nói Thiên Ti Nghi đang ở chính giữa mà, điều này chứng minh cho dù không có hắc tinh ngọc bội, vận mệnh Xích Diễm quốc chúng ta cũng không bị ảnh hưởng, huống hồ… trưởng lão, ngươi hình như một mực cường điệu tầm quan trọng của hắc tinh ngọc bội, nhưng ngươi đâu biết hắc tinh ngọc bội có tác dụng gì.”

           Dừng một chút, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự · Hàn đột nhiên liếc sang phía trưởng lão, ánh mắt mang theo những tia sáng giễu cợt : “Trưởng lão, Bổn vương biết hắc tinh ngọc bội trong truyền thuyết có công hiệu hỗ trợ pháp lực, chắc ngươi ghét bỏ năng lực của Bổn vương, lại lo lắng tới việc lập vương hậu của Bổn vương, cho nên mới tính một mũi tên hạ hai chim, tính cho Bổn vương vào tròng sao?”

           Thần sắc trưởng lão trở nên sợ hãi, hắn liên tục cúi đầu: “Thuộc hạ không dám, không dám.”

           “Thật không?” Cô Ngự · Hàn nhíu mày, hiển nhiên hoài nghi dụng tâm của trưởng lão.

           “Có cho thuộc hạ một trăm lá gan, thuộc hạ cũng không dám tính mưu kế với vương a, thần oan uổng.” Trưởng lão toát mồ hôi lạnh, lừa bịp vương là tội danh không nhỏ a.

           “Oan uổng sao? Không biết ai ở bữa tiệc lập phi đem vị trí bên cạnh Bổn vương của tiểu Bối Bối cho phi tần khác ngồi, cái này chẳng lẽ không phải do trưởng lão an bài sao?” Cô Ngự · Hàn hừ lạnh, trở mặt đòi nợ cũ.

           “…” Trưởng lão không có gì để chống đỡ, chỉ có thể cúi đầu không dám lên tiếng.

           Hừ, rốt cục cũng khiến trưởng lão hay nói dông dài câm miệng !

           Trên môi của Cô Ngự · Hàn nở nụ cười giảo hoạt, sau đó lắc lắc ống tay áo trắng mềm mại như ánh trăng non, phiêu dật như tiên nhân ngồi xuống chiếc ghế mềm lớn ở bên cạnh, con ngươi đen dần dần hiện lên ánh sáng nhu hòa.

           “Trưởng lão, sau này ngươi không cần tìm lí do khiến Bổn vương phong hậu, bởi vì… Bổn vương sẽ nhanh chóng cho đồ thần tử thích chõ mũi vào chuyện của người khác như các ngươi một vương hậu thật tốt.”

           Trưởng lão kinh ngạc đột nhiên ngẩng đầu, vừa mừng vừa sợ: “Vương muốn phong ai là vương hậu?”

           Trong đầu hiện lên khuôn mặt vừa xinh đẹp vừa vui vẻ của Bối Bối, Cô Ngự · Hàn dần dần nở nụ cười anh tuấn: “Không sai, vương hậu ta muốn đang ở trong cung của ta.”

           Ngẩn ngơ, trưởng lão dè dặt đoán: “Người vương muốn lập làm vương hậu không phải là Bối Bối tiểu thư chứ?”

           “Đúng vậy.” Cô Ngự · Hàn cười híp mắt, cầm lấy trà nóng trên bàn trà nhấp một ngụm, tâm tình cực kỳ vui vẻ, nghĩ đến sau này nàng chính là vương hậu của hắn, không bao giờ rời bỏ hắn, trong lòng hắn vừa có cảm giác an tâm vừa thoải mái như chưa bao giờ được thế.

           Nàng… Chỉ có thể là của hắn, không thuộc về bất kỳ nơi nào!

           Trái ngược với tâm trạng vui vẻ của Cô Ngự Hàn, mặt trưởng lão ỉu xìu như có đám tang: “Có điều, vương, Bối Bối tiểu thư là nhân loại, làm sao có thể trở thành vương hậu của Xích Diễm quốc chúng ta cho được.”

           “Tại sao không được? Bổn vương muốn nàng trở thành vương hậu!” Con ngươi đen của Cô Ngự Hàn hơi cau lại, không thích cái cảm giác chứng kiến trưởng lão hết lần này tới lần khác bài xích Bối Bối, ngoại trừ kẻ xấu xa là hắn được bắt nạt nàng, bên ngoài không ai có quyền đó.

           Nhìn sắc mặt vương bắt đầu trở nên không vui, trưởng lão vừa kính sợ vừa vội vàng: “Có điều Bối Bối tiểu thư là nhân loại a…”

           Sắc mặt Vương bình thường không mấy khi nghiêm túc như hiện tại … (th0 : đùa hả trời, làm vua mà bị thần tử nó bảo sắc mặt rất ít khi tử tế em thấy anh thất bại quá anh ạ ! cái gì gọi là uy phong của bậc cửu ngũ chí tôn đi đâu mất tiêu, rồi thì vẻ băng lãnh …chẹp…vẻ lạnh lùng của anh Mạc Nhiên mà gắn lên mặt anh thì…á á á ….*tan nát trái tim phăng gờn quá*)

           Ai… Hắn phải làm thế nào mới có thể khuyên vương từ bỏ ý nghĩ hoang đường như vậy đây.

           “Trưởng lão, ngươi chỉ cần tuân lệnh là được, sau này… ngươi không được nói với Bối Bối những gì không thể nói.” Cô Ngự · Hàn mày kiếm nhướng lên, phất tay áo rời đi.

           Những thần tử này quả thực là ăn no không có việc gì làm nên dửng mỡ, ngay cả việc hắn chọn loại nữ nhân nào cũng muốn quản nữa.           Trong ngự hoa viên, hoa thơm bất chấp gió lạnh vẫn nở rực rỡ.

           Ở một chòi nghỉ mát, tầng tầng lớp lớp rèm che, nhẹ nhàng phiêu dật.

           Bối Bối gục ở trên một chiếc ghế sang trọng, buồn chán nghịch nghịch chiếc lá xanh gần bên cạnh, mí mắt lúc nhắm lúc mở.

           Chán quá, Cô Ngự · Hàn sáng sớm không biết đã đi đâu, vứt bỏ nàng tại hoa viên, nói cái gì mà thưởng hoa hít thở không khí trong lành để giúp trợ dưỡng nhan sắc, nhìn lâu như vậy, hoa có đẹp cũng đến phát chán !

           “Thật nhàm chán a, vương cung này quả thực không phải nơi cho người ở lại, nhàm chán kinh khủng!” Rốt cục, Bối Bối không nhịn được nữa ngồi bật dậy, chu miệng ai oán nhìn Anh nhi đứng bên cạnh.

           Nhìn ánh mắt tủi thân của Bối Bối, Anh nhi che miệng cười cười, đi tới rót một chén trà nóng: “Bối Bối tiểu thư có phải vì không được gặp vương nên mới có cảm giác nhàm chán?”

           “Ai cần hắn a, tốt nhất sau này hắn không nên xuất hiện, đỡ chọc ta phiền lòng.” Bối Bối không chút khách khí bưng chén trà nóng lên uống hết. ( th0 : không bỏng ta… ? –koko:Chắc nhờ anh Hàn đào tạo :p–Th0: cái này cũng đào tạo được hả ss? ==”)

           Nghe vậy, Anh nhi có chút buồn bực : “Vương anh tuấn tiêu sái như vậy, Bối Bối tiểu thư không thích ở cùng vương sao?”

           “Ha ha, khuôn mặt của hắn còn nhìn được, nhưng tính tình hả? hừ, thật khiến ta không dám mở mồm khen cho nổi, anh tuấn tiêu sái mà, ai muốn ai thì lấy đi nha, ta mừng rỡ dâng bằng cả hai tay.”

           Lúc này, Anh nhi càng thêm nghi hoặc : “Vương đang giận Bối Bối tiểu thư sao ? Không có khả năng a, vương rất thương Bối Bối tiểu thư. Anh nhi hầu hạ vương lâu như vậy, chưa từng thấy qua cảnh vương khẩn trương như thế với một nữ tử nha.”

           “Hắn yêu thương ta? Ngươi chưa từng thấy bản tính xấu xa của hắn, tự cho mình là đại vương, cả ngày cố tình làm những cử chỉ khó hiểu, đó mà cũng gọi yêu thương ta? Ta thật đúng là xin miễn thứ cho kẻ bất tài .”

           Bối Bối nhớ lại chuyện ở bên hồ không khỏi càng tức giận, không sai, nàng là kẻ tiểu nhân, rất hẹp hòi, còn rất dễ ôm thù! (th0 : aiii…anh Hàn anh chết rồi…thấy gương TTL chưa hả ? liệu hồn a~ ^^~ Bối tỷ em là em rất chờ mong tỷ xử lý Hàn ca của em thế nào ..hý hý)

           Thanks ss koko!
           <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:41:35 bởi Tần Anh >
           Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.
            
           #86
            Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
            Thay đổi trang: < 123456 | Trang 6 của 6 trang, bài viết từ 76 đến 86 trên tổng số 86 bài trong đề mục

            Chuyển nhanh đến:

            Thống kê hiện tại

            Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

            Chú Giải và Quyền Lợi

            • Bài Mới Đăng
            • Không Có Bài Mới
            • Bài Nổi Bật (có bài mới)
            • Bài Nổi Bật (không bài mới)
            • Khóa (có bài mới)
            • Khóa (không có bài mới)
            • Xem bài
            • Đăng bài mới
            • Trả lời bài
            • Đăng bình chọn
            • Bình Chọn
            • Đánh giá các bài
            • Có thể tự xóa bài
            • Có thể tự xóa chủ đề
            • Đánh giá bài viết

            2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9