Xe Toyota Yaris bảo đảm mở rộng

Tác giả Bài
oto1998

 • Số bài : 42
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 16.03.2017
 • Trạng thái: offline
Xe Toyota Yaris bảo đảm mở rộng 21.03.2017 00:37:02 (permalink)
Xe Toyota Yaris ORD mua VÀO BẢO ĐẢM EXTENDED Ford công bố tuần trước rằng nó đã tạo nên một đề nghị chính thức để mua ô tô Bảo vệ Corp (APCO), một nhà cung cấp Atlanta dựa trên các hợp đồng dịch vụ mở rộng với giá 180 triệu $. APCO có 200 công nhân ở Atlanta, và sẽ giữ lại các cán bộ, nhân viên và đại diện bán hàng độc lập theo thỏa thuận. Kinh doanh chính của APCO được bán EasyCare Certified Pre-Owned Chương trình xe Merchandising và EasyCare Dịch vụ xe Hợp đồng thông qua chiếc xe hơi và xe tải đại lý; công ty cũng quản lý bảo hành và hợp đồng dịch vụ sản phẩm dưới nhãn hiệu riêng. Cả hai nhiệm vụ phù hợp với chiến lược mới của Ford của dịch vụ nôi-t-mộ đối với chủ phương tiện của mình. 
SSAN muốn một phần của RENAULT Đầu tiên, Renault anted lên cho một đoạn của Nissan, hãng xe lớn thứ hai của Nhật Bản. Bây giờ chủ tịch Nissan Yoshikazu Hanawa nói công ty của ông muốn mua một cổ phần của Renault tương đương với nắm giữ 37 phần trăm của Renault Nissan càng sớm càng tốt, AP đưa tin. "Mục tiêu là để cổ phần đối ứng," Hanawa nói với các phóng viên tham dự tại cuộc họp cổ đông của Renault. Khi được hỏi nếu Nissan đang tìm kiếm một tương đương cổ phần nắm giữ 37 phần trăm của Renault trong công ty Nhật Bản, Hanawa nói "Có". Sau đó ông nói thêm: "Càng sớm càng tốt."ACKARD PLANT GETS hoãn thi hành án saga vẫn đang phát triển các nhà máy Packard cũ của Detroit vẫn đang được viết. Detroit Free Press báo cáo rằng Dominic Cristini, nhà doanh nghiệp bất động sản đã được ẩn náu bên trong cựu Packard Motor Co xe kể từ mùa thu năm ngoái, ông đã thuyết phục một thẩm phán để ngăn chặn sự phá hủy của các nhà máy lịch sử. Cristini và luật sư của mình, Gary Felty ở Southfield, Michigan., Nói một phán quyết của Wayne County Circuit Thẩm phán Michael James Callahan dừng lại thành phố từ rách xuống các nhà máy trong khi vụ kiện đòi quyền cho Thủ trưởng tài sản ra xét xử vào đầu năm tới, bài báo cho biết . Các thành phố Detroit đoan nó đã tịch thu tài sản, trong khi Cristini, người đã được thuê để giám sát tài sản, cho biết các chủ sở hữu cuối cùng đã không được thông báo chính xác của thủ tục tịch biên.
Xe Toyota Các nhà máy ngừng sản xuất của Packards vào năm 1956; kể từ đó, báo chí miễn phí cho biết họ đã được các trang web của các trò chơi paintball chiến tranh, ca ngợi cả đêm, và rác bán buôn bán phá giá. Cristini nói rằng ông muốn tân trang nhà máy theo dạng phức tạp cho các doanh nghiệp nhỏ và các chương trình đào tạo.M-CLASS, RX300 GET TOP CRASH danh dự Các bảng xếp hạng mới nhất của Viện bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) đưa 1999 Mercedes-Benz M-Class và Lexus RX 300 ở trên cùng của danh sách vừa tai nạn thể thao-ute. Cả hai ghi được xếp hạng "tốt" trong 40 mph kiểm tra rào cản sụp đổ. Trượt xuống quy mô, Land Rover Discovery Series II và Dodge Durango kiếm được "chấp nhận được" xếp hạng, trong khi Jeep Grand Cherokee được coi là "bên lề" và Mitsubishi Montero Sport "nghèo". "Có một sự khác biệt rất lớn giữa những người biểu diễn tốt nhất và tồi tệ nhất", Chủ tịch của Viện, Brian O'Neill, trong một thông cáo phát hành với kết quả nói.MClassMClass
NHTSA LEAVES DC minivan ALONE The Feds, trong khi đó, đã quyết định không truy cứu minivan DaimlerChrysler của các khuyết tật bên túi khí. Cơ quan quản lý an toàn giao thông quốc gia sẽ không thăm dò sâu hơn vào các xe tải 'an toàn, theo một báo cáo trên tờ Washington bài viết , vì cơ quan này quyết định 12 trường hợp tử vong do các xe tải' túi khí đã không ra khỏi đường với xe tải khác. Hai nhóm người tiêu dùng, công dân công và cha mẹ an toàn hơn Air Bags, đã yêu cầu DaimlerChrysler nhớ lại nó 1994-1997 Dodge Caravan, Plymouth Voyager và Chrysler Town & Country minivan, nói rằng các phương tiện đặt ra một nguy cơ rất lớn cho người lớn và trẻ em nhỏ.
GM SAYS CRASH THỬ KHÔNG NÊN ÁP DỤNG GM đang tìm kiếm miễn kiểm tra vụ tai nạn NHTSA có thể kích hoạt việc thu hồi khoảng 279.000 1999 Chevrolet Tahoe, GMC Yukon, Cadillac Escalade và Chevrolet Suburban xe thể thao đa dụng. Trong thử nghiệm của NHTSA hồi đầu năm nay, túi khí của xe cho phép cổ một vụ tai nạn kiểm tra giả để mở rộng một chút vượt ra ngoài các thông số cho phép. Các túi khí này là một phần của thế hệ hiện tại của túi khí "de-powered" mà bung ra với một lực lượng ít, để bảo vệ hành khách nhỏ. GM gọi là kết quả "không quan trọng '' để an toàn, nếu NHTSA từ chối yêu cầu, công ty sẽ buộc phải thu hồi xe về và cài đặt các túi khí mới.Xe Toyota Land Cruiser
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2017 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9