Tin tức chiêu sinh Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại Quận bình thạnh TP Hồ chí minh 2017

Tác giả Bài
haolam1410

 • Số bài : 1
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 06.09.2017
 • Trạng thái: offline
Tin tức chiêu sinh Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại Quận bình thạnh TP Hồ chí minh 2017 08.09.2017 08:04:21 (permalink)
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực  ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:★ Cao đẳng Dược       ★ Liên thông Cao đẳng Dược       ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 
★ Cao đẳng Điều Dưỡng       ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng       ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 
★ Cao đẳng xét nghiệm       ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm       ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 
★ Trung cấp DượcCác bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Thiết bị Magnet nhằm mục đích điều trị trầm cảmChính phủ Hoa Kỳ đã phê duyệt bộ kích thích não không xâm lấn đầu tiên để điều trị chứng trầm cảm - một thiết bị châm xung từ thông qua hộp sọ.Nếu nó giống như khoa học viễn tưởng, tốt, những con chim gõ kiến ​​giống như kích hoạt các điện tích nhỏ kích hoạt tế bào não để bắn. Tuy nhiên, nó không gây ra những rủi ro của điện cực cấy ghép phẫu thuật hoặc điều trị cuối cùng, liệu pháp sốc.
 
bài liên quan:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Được gọi là kích thích từ trường xuyên âm hoặc TMS, cách tiếp cận nhẹ nhàng này không phải dành cho tất cả mọi người. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phê duyệt Neuronetics Inc. NeuroStar trị 's đặc biệt dành cho những bệnh nhân không có cứu trợ từ thuốc chống trầm cảm đầu tiên của họ, cung cấp cho họ một lựa chọn khác nhau hơn là cố gắng thuốc sau khi thuốc.
Tiến sĩ Mark George, Đại học Y Nam Carolina, Charleston, cho biết: "Chúng tôi đang mở ra một lĩnh vực y học hoàn toàn mới, người đã giúp tiên phong sử dụng TMS trong trầm cảm. "Hiện nay có một lĩnh vực đang di chuyển về kích thích điện không xâm lấn của não."
Mặc dù có rất nhiều nhu cầu về cách tiếp cận sáng tạo - ít nhất một trong năm bệnh nhân trầm cảm là kháng với điều trị- câu hỏi đặt ra là TMS cung cấp nhiều lợi ích.
FDA đã giải trừ NeuroStar chỉ dựa trên dữ liệu cho thấy các bệnh nhân đã làm tốt hơn một cách khiêm tốn khi điều trị bằng TMS hơn là khi họ vô tình nhận được một biện pháp điều trị giả mạo bắt chước nam châm. Đó là một nghiên cứu đầy những câu hỏi thống kê liên quan đến các cố vấn khoa học của chính cơ quan này.
Để có câu trả lời rõ ràng hơn, Viện Y tế Quốc gia đã tiến hành nghiên cứu độc lập để theo dõi 260 bệnh nhân và có thể có kết quả ban đầu vào đầu năm tới.
Định lượng lợi ích là chìa khóa, xem xét giá. Tiến sĩ Philip Janicak thuộc Trung tâm Y tế Đại học Rush ở Chicago cho biết, TMS dự kiến ​​trị giá từ 6.000 USD đến 10.000 USD, tùy thuộc vào số lượng các phương pháp điều trị cần thiết cho một bệnh nhân, người đã giúp dẫn đầu nghiên cứu NeuroStar. Đó là tốn kém hơn nhiều so với thuốc men, nhưng hàng ngàn đô la rẻ hơn các thiết bị trầm cảm xâm lấn.
Các nhà thần kinh học đã sử dụng TMS trong nhiều năm như một công cụ nghiên cứu trong các nghiên cứu về não bộ. Đem một nam châm mạnh mẽ vào một chỗ nhất định trên đầu - nơi chuyển động được kiểm soát - và cánh tay của một ai đó có thể đột nhiên, vô tình, lash ra. Ngoài yếu tố "wow", các xung từ hóa được kích hoạt hoạt động của não.
Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để khai thác hoạt động đó theo cách có thể cải thiện bệnh tật. TMS cũng đang được nghiên cứu trong phục hồi đột qu and và các rối loạn não khác.
George cười sảng khoắng khi nhớ lại những công việc mà ông bắt đầu vào năm 1993. "Tôi không nghĩ đó là một ý tưởng điên rồ, tôi phải làm việc đó vào lúc 6 giờ sáng trước khi các nhà khoa học thực sự bước vào."
Tuy nhiên, "não là một cơ quan điện", George bổ sung, giải thích lý do. "Điện là đơn vị tiền tệ của bộ não. Đó là cách não thực hiện những gì nó làm".
Đối với chứng trầm cảm, các bác sĩ tâm thần hướng đến nam châm ở phía trước trái của đầu, vỏ não trước trán. Vì bộ não của mọi người khác nhau nên chúng lần đầu tiên đánh trên đầu để tìm khu vực điều khiển động cơ của bệnh nhân, và sau đó cẩn thận di chuyển 5 cm về phía trước. Sau đó, NeuroStar chùm khoảng 3000 xung mỗi phút trong thời gian điều trị 40 phút, được thực hiện khoảng năm lần một tuần trong sáu tuần.
Lý thuyết: Kích thích các tế bào não ở vỏ não trán trước gây nên phản ứng dây chuyền cũng kích thích vùng não sâu hơn liên quan đến tâm trạng.
TMS đã chứng minh là rất an toàn: Bệnh nhân trong nghiên cứu NeuroStar không bị chứng động kinh hoặc các vấn đề về trí nhớ như liệu pháp sốc có thể gây ra, hoặc các phản ứng khác trên toàn cơ thể. Các khiếu nại chính từ các phiên họp là nhức đầu.
FDA đã giải phóng thiết bị này sau khi chỉ tập trung vào một tập hợp con của những bệnh nhân đầu tiên ghi danh - 164 người đã từng thất bại một thuốc chống trầm cảm trong thời kỳ trầm cảm hiện tại của họ, chứ không phải những người có khả năng chống chịu nặng nề hơn.
Lợi ích khiêm tốn là gì? Theo ông Janicak, khoảng 24% những người có TMS đạt được kết quả tốt hơn về các biện pháp trầm cảm chuẩn sau sáu tuần, so với 12% những người bị lừa dối. Đó là về cũng như bệnh nhân đáp ứng với một thuốc chống trầm cảm đơn, ông nói.
Một số báo cáo cải thiện đáng kể.
Steve Newman, 60 tuổi, người ở Washington, DC, cho biết: "Một ngày nào đó nó giống như một công tắc đèn tắt đã tắt", người đã ghi danh vào nghiên cứu NeuroStar tại Đại học Pennsylvania vào năm 2005.
Newman đã phải trải qua nhiều đợt trầm cảm lặp đi lặp lại kể từ khi còn là một thiếu niên, và ma túy sau khi thuốc đã cạn kiệt nó. Anh ta đang cân nhắc điều trị sốc khi nghe tin về TMS.
Sau hai tuần điều trị, Newman tự hỏi liệu mình có bị lừa hay không - khi đột nhiên, anh cảm thấy tốt hơn nhiều, và các bác sĩ phát hiện ra sự cải thiện đáng kể về các phép đo trầm cảm của mình.
Newman cho biết: "Tôi đã tỉnh dậy, và tôi vẫn ở đó", ông nói rằng ông vẫn nhận được cái mà ông gọi là "liều duy trì" của TMS khoảng một tháng một lần.
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2018 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9