Cách trở thành người đàn ông hiện đại thu hút người khác phái

Tác giả Bài
tuanleorno

 • Số bài : 6
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 31.10.2017
 • Trạng thái: offline
Cách trở thành người đàn ông hiện đại thu hút người khác phái 20.11.2017 16:02:27 (permalink)
Cách trở thành người đàn ông hiện đại thu hút người khác phái
Đàn ông hiện đại luôn là hình mẫu lý tưởng thu hút các cô gái. Vậy, làm sao để trở thành người đàn ông hiện đại luôn là điều mà các chàng trai thắc mắc. Hãy tham khảo những điều sau để trở thành người đàn ông hiện đại thu hút ánh nhìn nhé:
Người đàn ông hiện đại hãy là người lịch thiệp
 
 
 
Người đàn ông hiện đại hãy là người kiên nhẫn và bình tĩnh trước cô gái của mình. Bởi, phụ nữ luôn có những thói quen và sở thích riêng khác nam giới. giống như các chàng trai có sở thích riêng của mình đá bóng hay chơi game… Vì vậy, đừng bực mình khi phải chờ cô ấy mỗi lần bạn đón đi chơi, đi ăn hay đi đâu đó. cô ấy cũng chỉ muốn luôn đẹp trước mặt bạn. Học cách kiên nhẫn trước người phụ nữ cũng là để bạn khiến cô ấy yêu bạn hơn.
Bạn hãy nhớ rằng, nếu bạn đối xử lịch thiệp với người phụ nữ của bạn. Thì cô ấy, cũng sẽ đáp lại như vậy với bạn. Bạn có thu hút trước mắt cô ấy không, còn phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy.
 
Người đàn ông hiện đại hãy học cách mở cửa cho phụ nữ
Đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Khi bạn đi cùng, mà cả hai cùng vào một quán cà phê hay bất kỳ chỗ nào, bạn hãy là người mở cửa cho cô ấy trước nhé. Và giữ cửa cho cả những người phía sau bạn. Hành động đơn giản thôi, nhưng đủ để thấy được sự tôn trọng mà bạn dành cho cô ấy cũng như mọi người xung quanh.
Ngay cả khi vào bàn ăn thì hãy kéo ghế cho cô gái ấy ngồi nhé, đó cũng là sự quan tâm mà bạn dành cho họ. Đôi khi, những điều nhỏ nhặt lại là điểm thu hút người khác phái của nam giới. Vì vậy, nam giới hãy học cách mở cửa cho phụ nữ nhé.
 
Người đàn ông hiện đại hãy là người biết tôn trọng phụ nữ
Tôn trọng mọi người là điều cần thiết cho tất cả chúng ta. Nhất là khi bạn biết cách tôn trọng một cô gái. Thì đó, chính là cách để bạn ghi điểm đối với nữ giới. Hãy là người luôn tôn trọng họ hết mức. Tôn trọng những gì thuộc về cô ấy và chỉ thực sự nói điều gì đó khi cần.
 
Người đàn ông hiện đại hãy biết mặc đẹp và phù hợp
Ai cũng là người yêu cái đẹp, các cô gái cũng vậy. Vì vậy, bạn hãy mặc một bộ đồ đẹp, lịch sự và đơn giản nhé. Đó có thể là một chiếc áo sơ mi trắng, quần âu, giày tây… Bạn có thể khẳng định cá tính của mình bằng một chiếc ví da nam khắc tên. Bạn không nhất thiết phải thể hiện mình bằng những bộ quần áo hàng hiệu, đắt tiền, chỉ cần là một bộ đồ phù hợp với phong cách và con người bạn. Thì điều đó đã tạo nên sức cuốn hút của bạn rồi. Đồ đẹp chưa chắc đã là đồ phù hợp
 
Người đàn ông hiện đại hãy tinh tế trong chuyện nhà bếp
Tinh tế trong nhà bếp là điều rất cần thiết đối với một người đàn ông hiện đại. Bởi, như thế, là bạn có thể nấu cho cô ấy một bữa ăn, không cần hoàn hảo với tất cả các món nhưng hãy biết nấu những món đơn giản hoặc là một vài món tủ. Đây chính là điểm thu hút của người đàn ông hiện đại.
Bạn đừng thể hiện là một người đàn ông chỉ biết đúc túi quần và đứng xem người phụ nữ của mình đang vất vả trong nhà bếp. Mà hãy biết giúp đỡ cô ấy, có thể đơn giản là đi chợ xách đồ giúp cô ấy, nhặt rau rửa rau giúp cô ấy… hay bất cứ việc gì bạn có thể giúp cô ấy. Dù có thể còn lóng ngóng, chưa được tốt lắm. Nhưng điều đó sẽ làm cô ấy rất hạnh phúc. Bạn chỉ đừng biết nhận những món quà ý nghĩa tặng bạn trai, mà cô ấy cầu kỳ nấu trong bếp trong bếp, mà hãy biết giúp đỡ và chia sẻ.
 
Người đàn ông hiện đại hãy học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh

Đàn ông thường là người nóng tính hơn phụ nữ, nhất là những người đàn ông vốn hiền lành, nhưng khi mất kiểm soát. Thì điều bạn thể hiện sẽ khiến cô ấy rất bất ngờ đấy. Những lúc nóng giận là điều không thể tránh, nhưng lúc ấy bạn hãy hết sức bình tĩnh nhé. Không nổi nóng, mà hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và giải quyết vấn đề. Vì lúc ấy nếu bạn nóng giận, sẽ khiến bạn thiệt thòi và đưa ra những quyết định không đúng đắn. Mà khi hết tức giận, bạn không thể sửa sai.
Đặc biệt, hãy học cách kiềm chế và bình tĩnh để tránh bạn có thể có hành vi bạo lực hay dùng những lời nói có lực sát thương lớn, làm tổn thương đối phương. Bạo lực là điều tuyệt đối mà người đàn ông hiện đại không được sử dụng với phụ nữ.
Xem thêm ví da handmade khắc tên Leorno
 
Người đàn ông hiện đại đừng cố gắng trở thành người mình không muốn
Hãy luôn là chính mình. Tự tin là chính mình. Chỉ đó thôi, bạn đã là người hấp dẫn đối với nữ giới rồi. Bạn không phải cố gắng gồng mình trở thành một người như thế này hay thế kia… Vì sẽ có những lúc bạn không thể làm được điều ấy nữa, sẽ khiến cô ấy thất vọng và quay lưng đi. Hãy để mọi thứ tự nhiên như bạn vốn có. Biết đâu bạn lại thu hút nữ giới bằng chính sự bụ bẫm hay cò hương của mình.
Đừng cố gắng thể hiện bản thân bằng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… vì như vậy, bạn đã thể hiện sự thiếu trách nhiệm với sức khỏe của mình. Mọi thứ nên có giới hạn và vừa đủ.
 
Người đàn ông hiện đại hãy là người đàn ông đúng nghĩa
Bản lĩnh của một người đàn ông là biết mình thích thứ gì và muốn có được thứ gì cũng như biết đứng ra bảo vệ điều ấy.
Còn gì quan trọng hơn một người đàn ông chân thành, tốt bụng và lương thiện. Bấy nhiêu thế thôi, bạn đã trở thành người đàn ông hiện đại đầy thu hút.
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 20.11.2017 16:04:23 bởi tuanleorno >
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2018 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9