Thiết kế website chuyên nghiệp
nghiatrung1992 19.11.2019 22:46:42 (permalink)

Dịch vụ thiết kế website tại Quận 1 TPHCM

LH: 0704 929 291 – Công ty thiết kế website số 1 Việt Nam - Thiết kế website tại quận 1 ! Công ty TNHH Thiết Kế Website Profast.
Hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân.Trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin. Mức độ cạnh tranh trên thị trường. Ngày càng tăng mạnh. Hiện nay, việc sở hữu một trang Web chất lượng. Trở thành một lợi thế của các doanh nghiệp.
Các công ty khi tìm đến dịch vụ thiết kế website tại quận 1 Tp HCM. Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.
Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng. Đều tập trung tại quận 1. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố .
Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận. Sau khi chiếm được Sài Gòn vào năm 1859. Người Pháp đã gấp rút quy hoạch xây dựng Sài Gòn thành một đô thị lớn. Nhiều chức năng (hành chính, quân sự, kinh tế, cảng, v.v.).  

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 1 TP HCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 2 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 3 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 4 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 5 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 6 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 7 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 8 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 9 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 10 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 11 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN 12 TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN CỦ CHI TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN HÓC MÔN TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN NHÀ BÈ TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẬN CẦN GIỜ TPHCM

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HỒ CHÍ MINH

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SÀI GÒN

 
  Quyết định của đô đốc Charner ngày 11 tháng 4 năm 1861. Đã ấn định địa phận Thành phố Sài Gòn (Ville de Saigon). Cho những ranh giới “một mặt là rạch Bến Nghé và rạch Thị Nghè.
Mặt kia là chính sông Sài Gòn. Một đường rạch nối từ chùa Cây Mai đến những phòng tuyến cũ đồn Chí Hòa”.  Sài Gòn lúc này mới bắt đầu là một đơn vị hành chính riêng, diện tích 25 km².
Quận 1 có 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang .... Trong đó, phường Bến Nghé là trung tâm của quận.

1.Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet. Thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp. Các thông tin của bạn.
Thông tin sản phẩm, hình ảnh .....Hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng là kết nối bạn với khách hàng của bạn.
Khi bạn có một Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.
Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website.
Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Quận 1 TPHCM cũng đang được đẩy mạnh.

2. Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn.
Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.
Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST - thiết kế website tại quận 1.

3. Để có một Website khách hàng cần những gì?

3.1. Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST – Dịch vụ thiết kế website tại Quận 1 TPHCM để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website.
Khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn.
Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau: Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng.
Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín Ký hợp đồng thiết kế website

3.2. Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.
Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.
Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting. Ngoài ra, khi sử dụng Wordpress Hosting, với tiện ích thư viện Wiki gồm các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng.
Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng. Khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

4. Các bước thiết kế Website

4.1. Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website.
Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web tại tp Hồ Chí Minh. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

4.2. Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế.
Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.
Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kếbanner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…
Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

4.3. Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này.
Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa.
Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

4.4. Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp TP HCM sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình.
Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

4.5. Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website.
Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau.
Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.
Công ty thiết kế website uy tín tại tp HCM – Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông WEBSITE PROFAST cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại TP.Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn
Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server.
Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

7. Quảng bá website

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống. Như in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân.
Bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.
Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng. Sử dụng dịch vụ SEO web lên top Google. Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.
Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng. Khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ. Bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm.
Điển hình là Google và các trang mạng xã hội. Được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình. Quảng cáo Google và quảng cáo Facebook.
Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam. Mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh.
Chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

8. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Công ty TNHH công nghệ và Truyền Thông WEBSITE PROFAST.

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST. Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Với những ưu đãi sau: Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
Thiết kế website giá rẻ, không phát sinh chi phí khác Support nhiệt tình 24/24 Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại Tốc độ load của trang web nhanh Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời.
Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web HCM Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.
Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó. Tìm đến dịch vụ thiết kế Website tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH công nghệ và truyền thông WEBSITE PROFAST. Vẫn đang là sự lựa chọn thông minh.
Dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tại Quận 1. Cũng như các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời buổi kinh tế thị trường. Đầy tính cạnh tranh hiện nay.
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9