The magical seashell – Many authors
skymin1985 25.04.2022 16:31:28 (permalink)
The magical seashell  là tuyển tập truyện tiếng Anh dành cho thiếu nhi vô cùng hấp dẫn được dịch ra từ những truyện ngắn đặc sắc của các tác giả Việt Nam đương đại. Chúng mời gọi các bạn thiếu nhi đến với thế giới câu chuyện kì ​​lạ, gây xúc động, giàu sắc màu nhằm thoả mãn trí tưởng tượng và tôn vinh tình cảm thiêng liêng và đáng quý giữa người với người. Ở đó cảm xúc ở mọi cung bậc được thăng hoa chạm đến trái tim độc giả thật dễ dàng và chân thành.
 
The magical seashell  tập hợp 7 câu chuyện tuyệt vời trong một cuốn sách xinh xắn, với chất liệu giấy sang xịn. Những câu chuyện thú vị dành cho độc giả nhỏ tuổi học tiếng Anh hiệu quả như: giúp các em học tiếng Anh tự nhiên; cung cấp vốn từ vựng phong phú và củng cố ngữ pháp; kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo; giúp các em thông minh hơn và thư giãn đầu óc;…Cuốn sách còn có thêm những bức tranh minh hoạ màu với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, rực rỡ và bắt mắt gây hứng thú đọc cho các bạn nhỏ. Cuốn sách gồm có:
 
TABLE OF CONTENTS (MỤC LỤC)
·        The magical seashell - Vỏ ốc diệu kì (Vũ Hương Nam)
·        The perfect trio - Bộ ba hoàn hảo (Ngọc Linh)
·        Velvet leaf and green leaf  - Lá nhung và lá xanh (Phương Trinh)
·        The Withering Kingdom - Vương quốc tàn lụi (Trần Đức Tiến)
·        The songs of the black bird -  Tiếng hót con chim đen (Trương Tiếp Trương)
·        The ducks crossing the river  - Đàn vịt bơi qua sông (Trương Tiếp Trương)
·        Prince Straw - Hoàng tử rơm (Nguyễn Thị Kim Hòa)
 
Đây được coi là một cuốn sách dành cho thiếu nhi đẹp cả nội dung lẫn hình thức, một cuốn sách quý giá mà bạn nhỏ nào cũng nên có, The magical seashell sẽ được các mọt sách yêu thích và tìm đọc. Giữa một thế giới văn minh, tiện nghi với các phương tiện thông tin hiện đại: ti vi, điện thoại, máy tính,…thì những cuốn sách luôn trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các độc giả nhí. Chúng đưa các em về với một thế giới thú vị, tươi đẹp, sống chậm lại với những câu chuyện hay, ý nghĩa, sâu sắc và cảm động được kể bằng những tình huống vừa thân quen vừa lạ lẫm với những câu thoại hồn nhiên, dí dỏm và thông minh đề cao những giá trị nhân văn nhẹ nhàng, để lại nhiều bài học đạo đức giá trị giúp hoàn thiện nhân cách.
 
Câu chuyện về thế giới trẻ thơ với những cuộc dấn thân kì lạ quả thực đã mang đến cho trẻ em nhiều thế hệ một thế giới tuổi thơ êm đềm, kì diệu với tình yêu thương, sống hài hoà với thiên nhiên. Và niềm khao khát đưa những câu chuyện của Việt Nam đến với bạn đọc thế giới đã được hiện thực hoá.
 

 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9