Tử vi 12 con giáp trong năm Quý Mão
Thanh Vân 11.01.2023 19:14:24 (permalink)
 
Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão Người tuổi Tý sinh các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 và 2020.
Năm Quý Mão, tuổi Tý sẽ có một khoảng thời gian may mắn, tuy nhiên, cũng sẽ đầy rẫy cám dỗ nguy hiểm.
Sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Tý sẽ gặp nhiều thử thách. Dưới ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, sự nghiệp thường khó có bước đột phá, công việc sẽ gặp đủ loại khó khăn, thất bại, bị kẻ xấu tính toán, gài bẫy. Vận may tài chính của bạn cũng sẽ không suôn sẻ. Do ảnh hưởng của ngôi sao Vu Sa (Yue Sha), bạn sẽ dễ bị tổn thất về tài chính.
 
Về mặt tích cực, năm này thúc đẩy sinh khí, giúp địa vị xã hội của bạn sẽ tăng lên, sự nghiệp mang lại nhiều sự hài lòng. Tuổi Tý có khả năng sẽ thăng tiến trên nấc thang thứ bậc trong công việc hoặc thậm chí thay đổi công việc, kiếm được nhiều tiền hơn. Thêm vào đó, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được cải thiện. Năm nay, ai đó gắn bó với bạn sẽ đi xa (có thể ra nước ngoài), điều này ảnh hưởng lớn đến tuổi Tý.

Trong năm, đặc biệt từ đầu đến giữa năm, người tuổi Tý nên nhẫn nhịn và thấu hiểu để tránh những mâu thuẫn nhỏ với người thân. Bạn cũng cần cố gắng duy trì đời sống tình cảm cân bằng, không mang những căng thẳng, áp lực từ công việc về nhà.
Theo Âm lịch Trung Quốc, những ngày may mắn trong năm tới của người tuổi Tý là mùng 5, 12, 25, các tháng may mắn là tháng 3 và tháng 10. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2023, bạn có giai đoạn tốt lành để bắt đầu một mối quan hệ mới.
 
Mẹo phong thủy cho tuổi Tý năm Quý Mão:
Hướng tốt: đông bắc, nam
Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7
Tháng thuận lợi: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10
Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và tháng 12
Theo thuật phong thủy, năm tới, để thu hút thiện cảm, tài lộc và quyền lực, những người tuổi Tý nên đặt tượng Quan Thế Âm gần cửa chính. Ngoài ra, những người tuổi Tý nên luôn mang theo bên mình một lá bùa may mắn chẳng hạn như vòng tay đá nham thạch.
 
Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Tý:
Tài lộc
Năm mới năm Quý Mão, một năm đầy vượng khí hỗ trợ cho mọi hoạt động hay vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý. Mạo hiểm mang tới tài lộc bất ngờ, thậm chí giúp bạn đạt thành tựu to lớn hơn mong đợi. Tuy nhiên, càng về cuối năm, bạn càng cần tránh mọi hoạt động đầu cơ, đặc biệt là cờ bạc hoặc bất động sản. Nên sử dụng thời gian này để tiết kiệm tiền và kiểm soát mong muốn chi tiêu của mình. Không nên dễ dàng tin tưởng người khác để đầu tư, suy nghĩ kỹ trước khi hành động và không bao giờ được quá lo lắng hay bốc đồng.
Trong năm, tinh thần quan sát và khả năng tự bảo vệ bản thân giúp bạn đối phó hoàn hảo trong những tình thế nguy cấp, nhờ thế có thể tìm ra cách thoát thân tốt nhất.
 
Tình cảm
Năm Quý Mão sẽ thuận lợi cho người tuổi Tý, đặc biệt là vào đầu năm. Nếu bạn đã kết hôn, bầu không khí giữa hai vợ chồng sẽ rất tình cảm, thanh thản, đối phương sẽ làm mọi cách để bạn được hạnh phúc.
Nếu bạn độc thân, hãy để đam mê, tình yêu dắt lối. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải kiên nhẫn bởi chỉ tới cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024, bạn mới có thể có một cuộc gặp gỡ thú vị với nhân vật đặc biệt nào đó. Sao cát tường Hồng Loan chiếu cố có thể giúp bạn gặp được đối tượng ưng ý và nên duyên vợ chồng.
Năm tới, tuổi Tý tương hợp nhất với Bính Thìn và Thân. Sự kết hợp dưới những cung hoàng đạo này sẽ đem lại kết quả là một mối quan hệ rất tốt đẹp, ngay cả đối với hôn nhân hay kinh doanh. Cùng nhau, họ sẽ tận hưởng thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.
Cần lưu ý, Tý không hợp với Ngọ. Cay đắng và ác cảm có thể xuất hiện do hai phía không có quá nhiều điểm chung
 
Sức khỏe
Tuổi Tý năm nay có một tình trạng sức khỏe tốt, năng động, khỏe khoắn suốt năm, do được các sao tốt lành là Thiên Phú che chở. Tuy nhiên, nếu bạn vốn yếu, nên chú ý chăm sóc bản thân, đặc biệt giai đoạn nửa đầu năm. Các cơ quan nhạy cảm nhất đối với người tuổi Tý là dạ dày, máu huyết... Trong năm, người tuổi Tý có thể trở nên căng thẳng, hung hăng. Tất cả những điều này có thể dẫn đến sự tích tụ căng thẳng lớn, do đó, các bài tập thể chất nhằm giải tỏa hệ thần kinh rất có lợi cho những người tuổi Tý.
 
Tử vi tuổi Tý theo năm sinh
Tuổi Tý sinh năm 1924, 1984
Sự khéo léo, chi tiết giúp ích cho tuổi Tý sinh năm 1924, 1984. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phải đối mặt với các vấn đề còn dang dở, kết hợp với sức khỏe kém, những điều này thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn phải kết giao với những người có thể đồng hành, giúp đỡ mình, vì năm nay, bạn dễ bị xáo trộn, lung lay quan điểm sống.
 
Tuổi Tý sinh năm 1936, 1996
Theo tử vi tuổi Tý, trong năm nay, nếu sự nghiệp của bạn gặp bế tắc, hãy tạm thời dừng bước tiếp vì thời gian đang đứng về phía bạn. Tuổi Tý sinh những năm này rất nhạy cảm với các sắc thái cuộc sống, nếu cảm thấy điều gì đó bất thường, bạn nên tìm cách thoát khỏi tình huống đó ngay lập tức. Trong năm, nên chọn lọc khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào, làm việc trong khả năng và cho phép bản thân có không gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Sự hào phóng đóng vai trò quan trọng trong năm nay bởi sau cùng, bạn sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.
 
Tuổi Tý sinh năm 1960
Sự thăng tiến trong sự nghiệp là điều dễ thấy năm nay. Tý năm nay sôi nổi, nói nhiều và hòa đồng. Rất thông minh nhưng cũng rất tự cao, bạn nên chọn những công việc mình có năng lực thiên bẩm và phát huy nó. Nửa cuối năm, sự nhạy cảm và thông minh, tò mò sẽ đưa bạn đến với một môi trường khiến bạn không ngừng thận trọng khám phá.
 
Tuổi Tý sinh năm 1948, 2008
Tuổi này là linh hồn phiên bản "keo kiệt" nhất của tuổi Tý cũng như 12 cung hoàng đạo vì mọi đồng xu đều được bạn hạch toán và làm rõ. Bản chất này khiến bạn đôi khi lo lắng về tương lai tài chính của mình. Do đó, năm nay, bạn cân nhắc một cách tỉnh táo trước mọi giao dịch mua bán. Trong năm, nên đề phòng tâm lý bất mãn. Cần hiểu, kinh nghiệm của cuộc sống là tương đối và được giải thích tiêu cực hoặc tích cực tùy thuộc vào cách suy nghĩ của bạn. Hãy đánh giá cao những điều bình dị và tìm niềm vui trong những thứ đơn giản.
 
Tuổi Tý sinh năm 1972
Trạng thái cảm xúc của bạn có thể mạnh mẽ vô cùng trong năm nay, điều này chưa phải là tốt. Nên kiềm chế mong muốn mãnh liệt của mình đồng thời dành thời gian và nỗ lực để đi sâu hơn vào mọi chủ đề, tìm hiểu và khám phá nó. Điều quan trọng là giữ bình tĩnh, đặc biệt trên phương diện tài chính, trong thời điểm mùa hè, đồng thời tuân theo các quy tắc đã thiết lập thay vì phá vỡ nó.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.01.2023 19:15:34 bởi Thanh Vân >
Attached Image(s)
#1
  Thanh Vân 11.01.2023 19:19:04 (permalink)
  Tuổi Sửu
   
  Tuổi Sửu sinh vào một trong những năm sau: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.
  Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Sửu khá tốt. Được sự giúp đỡ của sao cát tường Thiên Tương, tuổi Sửu phát triển rất tốt về mọi mặt, đặc biệt là sự nghiệp. Ngoài ra, dưới sự ưu ái của sao cát tường Vũ Khúc, người tuổi Sửu có thể nhận được những cơ hội tốt để phát triển bản thân, có thêm nguồn lực để phát tài trên con đường làm giàu. Tuy vận trình của người tuổi Sửu trong năm tới khá tốt, bạn cũng nên chú ý ảnh hưởng của hung tinh Tử Địa (Di Die). Cần kiên định với nhiệm vụ của mình và học cách kiên nhẫn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, duy trì thái độ lành mạnh và cởi mở, và giữ chế độ ăn uống khoa học.
  Người tuổi Sửu năm Quý Mão sẽ có một năm đầy thành tựu trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ đi du lịch nhiều nơi và tham gia vào nhiều dự án, đồng thời có nhiều kế hoạch gần gũi với gia đình.
  Trong đời sống tình cảm, tuổi Sửu sẽ rất thoải mái và yên bình. Họ có một mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau và song hành trong các hoạt động lứa đôi. Nên chú ý đến tháng 6, tháng 7 và tháng 10, đây có thể là một thử thách đối với nhiều cặp, liên quan đến việc thay đổi môi trường sống.
  Trong năm này, người tuổi Sửu cần nhẫn nhịn và nhân nhượng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Những tuổi Sửu còn độc thân tự tin hơn, quyết định tiến tới trong tình yêu và mở lòng hơn để gặp gỡ những người mới. Trong những tháng đầu tiên của mùa xuân, họ tràn ngập những ý tưởng và sự sáng tạo mới.
  Năm 2023, tiền bạc cũng sẽ đến với người tuổi Sửu, nhiều cơ hội sẽ đến.
   
  Mẹo phong thủy cho tuổi sửu năm Quý Mão
  Quý Mão hứa hẹn sẽ là một năm cát lợi cho người tuổi Sửu, được đánh giá tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuổi Sửu nên tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với sự trợ giúp của Rồng phong thủy. Người tuổi Sửu cũng được khuyên nên luôn mang theo bên mình một lá bùa may mắn như vòng đá mắt hổ mã não.
  Một số người có thể vô tình gặp phải những sự kiện siêu nhiên nằm ngoài sức tưởng tượng, tuy nhiên đây có phải điềm lành hay không thì bạn cần chờ trong tương lai gần. Chỉ có một điều chắc chắn, nó mang đến một chương mới trong cuộc đời của bạn. Điều quan trọng là bạn giữ đầu óc cởi mở và không nghĩ đến những hậu quả tiêu cực, tình hình sẽ được kiểm soát.
  Màu sắc may mắn: tím và xanh lá cây
  Con số may mắn: 3, 9
  Hướng may mắn: đông nam, nam và bắc
   
  Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Sửu:
  Tài lộc
  Trên phương diện sự nghiệp, đây là năm người tuổi Sửu có thể gặt hái thành quả cho những nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian qua. Nơi công sở, tuổi Sửu được theo dõi, quan sát, đánh giá cao và được cất nhắc. Đây được coi là phần thưởng tự nhiên cho những nỗ lực và sự công nhận về giá trị, kinh nghiệm của người tuổi Sửu.
  Đối với những người tuổi Sửu đang bắt đầu sự nghiệp hoặc chưa đi trên con đường an toàn, việc tìm kiếm một vị trí phù hợp là điều đáng khích lệ. Đây là một bài kiểm tra mà bạn phải chuẩn bị để vượt qua.
  Sự phát triển nghề nghiệp của tuổi Sửu chắc chắn sẽ được phản ánh trong lĩnh vực tài chính. Nên hạn chế tiêu pha quá đà, hãy tiết kiệm cho "những ngày mưa gió".
   
  Tình cảm
  Năm tới là năm bản lề cho những cam kết tình cảm, lời hứa và kết nối xã hội mới. Sau giữa tháng hai, tuổi Sửu có thể bị cuốn vào những cảm xúc lãng mạn, lời cầu hôn và lời ngỏ ý nghiêm túc.
  Tuổi Sửu bước sang một giai đoạn mới của sự thân mật, tin tưởng và chấp nhận. Về cơ bản, tất cả những gì đã đình trệ hoặc gây ra sự chậm trễ trong các mối quan hệ tình cảm giờ đây sẽ được gỡ bỏ. Đây là thời điểm thích hợp để nói lên suy nghĩ của bạn, yêu cầu các cam kết rõ ràng và đề xuất thay đổi trong các mối quan hệ lâu dài.
  Sau tháng 3, những người tuổi Sửu còn độc thân có thể mong đợi bắt đầu một mối quan hệ say đắm và thú vị, có thể sẽ kéo dài nhiều năm. Từ tháng 4 đến tháng 6, cả những người độc thân và những người đã có gia đình sẽ trải qua giai đoạn giao tiếp sôi nổi. Ở một mức độ nào đó, những vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến tài chính trong nhà, việc sắp xếp cuộc sống và chia sẻ tài chính cũng sẽ ngày càng trở nên quan trọng.
  Cuối mùa hè, những lời tán tỉnh có thể khiến bạn mất tập trung. Bạn cứ chấp nhận tất cả như một lời khen ngợi nhưng tránh bị cuốn vào mối quan hệ mới cho đến sau tháng 9.
  Tóm lại, tuổi Sửu sẽ có một năm 2023 đầy đam mê và ý nghĩa. Hãy để quá khứ ở phía sau, đã đến lúc tiếp cận với điều bạn muốn.
   
  Sức khỏe
  Sự cải thiện hoặc khỏi bệnh là dấu hiệu tốt cho bạn, nhờ thế, bạn đánh giá cao tầm quan trọng của việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học. Cần tiếp tục nâng cao sức khỏe và phấn đấu cho tương lai, vì chặng đường phía trước còn là một hành trình dài đầy thử thách. Hãy nghỉ ngơi nếu cần chứ đừng dễ dàng bỏ cuộc.
   
  Tử vi tuổi Sửu theo năm sinh
  Tuổi Sửu năm 1925 và 1985
  Năm nay, bạn có thể sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác, đặc biệt là nơi công sở. Nửa đầu năm vận may bình thường nhưng đến giữa năm sẽ có biến động. Cần cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng, văn bản, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc.
  Tuổi Sửu năm 1973
  Đừng bao giờ ngoại tình khi bạn đã kết hôn vì nó là sát thủ đầu tiên của hôn nhân. Vận may tiền bạc của bạn tốt trong năm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thần hộ mệnh hoặc quý nhân. Vì vận may của cải không tốt lắm, hãy làm mọi việc cẩn thận.
  Tuổi Sửu năm 1961
  Sẽ có rất nhiều lời đàm tiếu bủa vây bạn, tuy nhiên hãy nhớ "im lặng là vàng". Năm nay, nên chú ý hơn khi ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót trong những chi tiết, từ đó có thể gây ra các vụ kiện tụng hoặc phá sản. Cố gắng ngăn chặn những cuộc cãi vã giữa những người thân trong gia đình, dành thời gian làm nhiều việc thiện hơn.
  Tuổi Sửu năm 1949
  Vận may về tiền bạc rất tốt vào năm nay. Bạn cũng có thể có một số của cải bất ngờ. Tuy nhiên, đừng bao giờ khoe khoang tiền với người khác. Hãy chú ý hơn khi đi ra ngoài. Giữa bạn và những người thân trong gia đình nên cố gắng nhượng bộ nhau nhiều hơn, cãi nhau, tranh chấp vì tiền bạc sẽ khiến bạn mất tất cả.
  Tuổi Sửu năm 1997
  Vận may năm nay tốt đẹp, những dự định bạn tiến hành sẽ thành công mỹ mãn. Những người độc thân sớm có một đối tác. Cần coi chừng tai nạn giao thông. Đừng sử dụng mạng xã hội quá thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
  Attached Image(s)
  #2
   Thanh Vân 11.01.2023 19:22:50 (permalink)
   Tuổi Dần năm Quý Mão  
    
   Những người tuổi Dần sinh vào các năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022.
   Vận may tổng thể của người tuổi Dần rất tốt vào năm Quý Mão. Họ được các ngôi sao tốt lành phù hộ. Đặc biệt ở khía cạnh tài chính, họ có thể nhận được nhiều nguồn thu hơn và mở rộng con đường dẫn đến sự giàu có, nhờ sự hỗ trợ của sao Tử Vi. Sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành Vũ Khúc cũng giúp bạn nhận được sự hướng dẫn và ưu ái của những người bảo trợ.
   Năm Quý Mão, người tuổi Dần được hưởng nhiều thành tựu trên mọi phương diện. Họ có cơ hội đi du lịch nhiều hơn và tham gia vào nhiều dự án, đồng thời lên kế hoạch hợp lý để đạt được mục tiêu của mình. Tiền bạc sẽ đổ vào túi họ cùng với rất nhiều cơ hội.

   Về mặt cảm xúc, bạn cảm thấy rất thoải mái và yên ổn. Mối quan hệ của bạn với người thân yêu hài hòa và tôn trọng lẫn nhau.
   Tháng 6, tháng 7 và tháng 10 có thể là một thử thách đối với nhiều cặp, thậm chí dẫn tới thay đổi về mặt địa lý, nơi sinh sống. Nếu bạn thể hiện sự kiên nhẫn và học cách tôn trọng nửa kia, nguy cơ xung đột hầu như không tồn tại.
   Năm nay, người tuổi Dần độc thân sẽ tự tin hơn và quyết định tiến tới các mối quan hệ tình cảm mới, mở rộng trái tim để gặp gỡ người mới.
    
   Mẹo phong thủy cho tuổi Dần
   Năng lượng của năm Quý Mão tương sinh với tuổi Dần, do đó, bạn sẽ có một năm tuyệt vời nhưng không phải không có thử thách. Để sự nghiệp hanh thông, nên thỉnh tượng Phật Di Lặc hoặc Quan Thế Âm hay dùng chuỗi xu phong thủy hoặc cây phát tài để tăng cường may mắn.
   Con số may mắn: 4, 7
   Màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng
   Hướng may mắn: Nam, Đông, Đông Nam
    
   Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Dần
   Sự nghiệp và tiền bạc
   Năm Quý Mão, tuổi Dần có thể nhận được sự trợ giúp của hai ngôi sao tốt lành là Tử Vi và Thiên Phúc. Vận may tài chính của họ khá tốt.
   Tuổi Dần năm tới có thể tạo dựng tên tuổi bằng cách tìm ra giải pháp mới cho những vấn đề cũ. Đây là lúc họ có khả năng dự đoán những hướng phát triển thuận lợi nhất và có thêm động lực để theo đuổi, tận dụng chúng. Mong muốn thay đổi thôi thúc bạn trong từng nhiệm vụ và loại hình công việc. Đây cũng là năm họ đòi hỏi sự tự do và tin tưởng tối đa cho mọi hành động của mình. Nếu không được tán thưởng, họ có thể rẽ sang những chân trời khác. Trên thực tế, nhiều tuổi Dần thậm chí có thể quyết định bắt đầu kinh doanh riêng vào năm tới.
   Trong khi đó, những người tuổi Dần đang tìm việc sẽ dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng về tính chuyên nghiệp và giá trị của các ý tưởng họ tạo ra. Đây cũng là thời điểm thích hợp để yêu cầu phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp bền bỉ bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm cách tiết kiệm, đừng chi tiêu phung phí. Cần thận trọng với việc đầu cơ tài chính, nên chú ý đến những rủi ro có thể phải đối mặt.
    
   Tình cảm
   Đối với tuổi Dần, các vấn đề quan trọng về tình cảm trong năm tới liên quan đến việc bỏ lại quá khứ không mấy tốt đẹp ở phía sau.
   Năm nay, các mối quan hệ tình cảm có thể thay đổi đáng kể. Ngay sau giữa tháng hai, bạn vướng vào những tình cảm mơ hồ, quan hệ không rõ ràng. Các mối quan hệ xã hội có tác động mạnh mẽ đến đời sống tình cảm của bạn. Một số người cảm thấy có động lực mạnh mẽ để đón những trách nhiệm gia đình mới hoặc quyết định công khai quan hệ. Trong suốt tháng hai và tháng ba, hãy mong đợi một hướng đi mới và tích cực liên quan đến những cam kết tình cảm và lời hứa hẹn.
   Tuy nhiên, nếu bạn còn độc thân, hãy tránh đưa ra những cam kết mạnh mẽ trước giữa tháng 6. Sau tháng 7, hãy thiết lập tốc độ của riêng bạn: Những người thân yêu và bạn bè lâu năm tìm đến bạn để giúp bạn định hướng tình cảm. Các mối quan hệ trở nên rõ ràng vào cuối tháng 6. Trong suốt những tháng mùa hè, hãy bắt đầu thiết lập các kế hoạch hành động của riêng mình. Hãy sử dụng thời gian này để đạt được sự tự do, niềm đam mê sáng tạo cho chính cuộc sống của bạn.
    
   Sức khỏe
   Sức khỏe của tuổi Dần cơ bản tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Hưng, gây ra một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, đặc biệt liên quan đến gan, thận.
   Nên tránh những nơi bụi bặm, nóng ẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cần dùng nhiều đồ uống bổ dưỡng và chất bổ sung giúp tăng cường phổi và hệ thần kinh. Cần tránh thực phẩm chiên rán, đồ uống có ga và chocolate, đồng thời cố gắng nghỉ ngơi nhiều.
    
   Tử vi tuổi Dần theo năm sinh
   Tuổi Dần sinh năm 1974
   Chất lượng cuộc sống là trên hết đối với những người tuổi Dần thích phiêu lưu mạo hiểm, nhất là khi bạn dành nhiều thời gian hơn để sống và cố gắng sống hết mình. Những người tuổi Dần sôi nổi tận hưởng, khám phá các lĩnh vực mới cùng với ý tưởng và cơ hội mới. Không bao giờ ngại thử một con đường mới, tuổi Dần để cho những thôi thúc tự nhiên hướng dẫn họ, sự tự do tiếp thêm sức mạnh cho họ.
   Năm này, bạn hiểu rằng chỉ khi hoàn thiện, bạn mới có khả năng yêu thương người khác. Đây đồng thời là năm để học về sự im lặng và kiên nhẫn.
    
   Tuổi Dần sinh năm 1962
   Một năm mà tuổi Dần can thiệp và xử lý mọi khủng hoảng gia đình một cách đáng ngưỡng mộ. Là cung hoàng đạo dũng cảm chấp nhận rủi ro, sự dũng cảm của bạn bắt nguồn từ ý thức được trao quyền, do đó những kẻ gây rối trong gia đình không thể sánh được với quyền lực của bạn. Vào năm Quý Mão, vận may của những chú Hổ còn tăng cao hơn nữa.
    
   Tuổi Dần sinh năm 1950
   Những ý tưởng của bạn rất tốt nhưng có thể khó thực hiện vào năm nay. Đừng bỏ qua các giác quan của mình. Hãy dành thời gian trong lịch trình của bạn để tìm một nơi yên bình và suy ngẫm, đừng chỉ nghĩ đến bề ngoài, hãy nhìn cả vào bản chất.
   Năm tới, nên hạn chế cho vay tiền để tránh rắc rối. Nên đề phòng khi đi du lịch hoặc lái xe và cẩn thận khi thao tác với các dụng cụ kim loại, đặc biệt trong tháng 7. Nếu mệt mỏi về thể chất, hãy bổ sung canxi và protein vào chế độ ăn uống của bạn.
    
   Tuổi Dần sinh năm 1998
   Đừng thổi bùng lên ngọn lửa ghen tuông. Hãy là chính mình, điều đó là quá đủ! Đừng để tình dục, tình yêu cuốn hút bạn, khiến bạn làm đau người khác.
   Năm này, sự bốc đồng, đam mê không suy giảm có thể tạo ra một đời sống tình cảm đầy rối loạn.
    
   Tuổi Dần sinh năm 1986
   Nên trông chừng bản thân, mặc dù về cơ bản bạn là người chung thủy và kiên định trong tình yêu. Bạn có thể trải qua sự cám dỗ mạnh mẽ về bản chất thuần túy vật chất bởi những người khơi dậy sâu sắc niềm đam mê của bạn. Trong năm, các dự án và ý tưởng độc chiếm suy nghĩ của bạn. Quyết tâm không ngừng là chìa khóa thành công của bạn.
   Attached Image(s)
   #3
    Thanh Vân 11.01.2023 19:25:34 (permalink)
    Tuổi Mão năm Quý Mão
     
    Người tuổi Mão sinh một trong những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.
    Vận trình tổng thể của người tuổi Mão sẽ xấu nhiều hơn tốt vào năm tới. Do năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh nên vận thế về mọi mặt của tuổi Mão tương đối kém. Công việc và sự nghiệp của tuổi Mão đầy những khúc ngoặt, cản trở sự phát triển của họ về mọi mặt. Tài vận của họ cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính. Một vài thời điểm, bạn không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng.

    Năm Quý Mão với tuổi Mão cũng đầy sôi động và dữ dội. Khoảng đầu năm, tuổi Mão có xu hướng khẳng định giá trị bản thân bằng việc tham gia các hoạt động công việc, đọc, tìm tòi... rất nhiều để tìm ra những cách làm việc mới hiệu quả nhất có thể. Vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc, từ đó có cơ hội lớn để được thăng chức.
    Đối với những người tuổi Mão đang tự kinh doanh, năm tới là một giai đoạn rất thuận lợi, trong đó, sự tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm.
    Mẹo phong thủy cho tuổi Mão
    Để cải thiện may mắn trong đời sống tình cảm, bạn có thể đeo thạch anh hồng hình trái tim. Đối với nữ, có thể đeo vòng tay citrine màu vàng mặt tuổi Mão giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay đá mắt hổ mang dấu hiệu tuổi Mão.
    Con số may mắn: 4, 9
    Màu sắc may mắn: xanh dương, hồng, vàng
    Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam
     
    Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Mão
    Công việc và tiền bạc
    Vận tài lộc của người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi sao Thái Tuế vào năm Quý Mão, đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi các sao xấu là Bing Fu và Vong Thần. Do đó, vận may tài chính của bạn năm nay rất không tốt. Nếu bạn làm ăn buôn bán thì phải thận trọng, không được hấp tấp, nếu không, bạn rất dễ tổn thất tài chính hoặc thậm chí là phá sản. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn trong công việc, không nên xem nhẹ trách nhiệm được giao. Bạn nên chú ý đến các chi tiết trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính của bạn trong công việc. Do ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm nay, có nhiều kẻ phản diện cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn tại nơi làm việc. Cần kiên nhẫn, tránh bốc đồng, liều lĩnh với người khác, nắm bắt cơ hội, tránh hành động hấp tấp. Do ảnh hưởng của hung tinh là sao Thiên Sát, bạn khó có thể bứt phá tốt trong công việc, thậm chí bị sa lầy trong sự nghiệp. Trong giai đoạn khó khăn, nên điều chỉnh tâm lý của mình, đừng bao giờ quá lo lắng, bởi sự vội vàng và lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của chính bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.
     
    Sức khỏe
    Sức khỏe của bạn trong năm Quý Mão bị ảnh hưởng do Thái Tuế xung khắc. Tuổi này sinh ra ủ rũ, tâm lý không ổn định, hay nóng nảy. Nếu không được điều tiết và điều chỉnh hợp lý, có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch. Đồng thời, do ảnh hưởng của hung tinh Yue Sha, bạn nên đặc biệt lưu ý khi di chuyển, cố gắng không đi xa, cần đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của bản thân.
    Tình cảm
    Đời sống tình cảm mang lại những điều tươi mới, với sự gia tăng đam mê, hấp dẫn của bạn với nửa kia và ngược lại. Nên cố gắng sống nhiều hơn cho hiện tại và đừng bận tâm quá nhiều đến tương lai, bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật không mong muốn. Quý thứ hai của năm, các ngôi sao dành sự ưu ái cho bạn, giúp sức thu hút và sức thuyết phục của bạn được nâng cao. Đây chính là giai đoạn tốt để tìm kiếm tình yêu. Quý thứ ba trong năm, bạn mơ về những thay đổi, sự mới lạ, trong khi nửa kia dường như không sẵn sàng cho những cảm xúc của bạn. Điều này có thể mang tới sự "lệch pha" giữa hai người. Thậm chí, một cuộc gặp gỡ quyết định sẽ đến với bạn không báo trước, có thể thay đổi quan niệm của bạn về tình yêu.
    Trong quý thứ tư, bạn mong đợi nhiều hơn từ người bạn đời của mình. Điều này có thể gây ra một số vấn đề trong đời sống tình cảm. Hãy cố gắng thực tế hơn và đừng đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Ngược lại, hãy sẵn sàng khám phá và hiểu hơn về họ.
    Với người độc thân, đây là những tháng bạn mong muốn có được những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, tuy nhiên đừng "phóng nhanh, vượt ẩu" để sai lầm.
     
    Tử vi tuổi Mão theo năm sinh
    Tuổi Mão sinh năm 1975
    Bạn sẽ gặp không ít thất bại, những kẻ ngáng đường... trước khi chạm tới thành công. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ và giải quyết tất cả những vấn đề bản thân gặp phải. Các cặp đôi sẽ có nhiều cãi vã, đòi hỏi phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi tiếp tục. Đừng bao giờ làm việc bằng cách đi đường tắt.
     
    Tuổi Mão sinh năm 1963
    Công việc làm ăn của bạn tiến triển vượt bậc nhưng khi bạn đạt được địa vị cao hơn, người khác sẽ đàm tiếu, ghen tị. Đây là sự thật mà ai cũng phải chấp nhận.
    Thận trọng trong các mối quan hệ, đừng có quan hệ tình cảm trái đạo lý, làm tổn thương người khác.
     
    Tuổi Mão sinh năm 1951
    Vận may đang đến với bạn trong năm nay nhưng cũng cần có nhiều việc phải chi tiêu, do đó, nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan, cố gắng tiết kiệm nhiều hơn. Cần phải lưu ý đến sức khỏe của bạn đời. Các cặp đôi đã kết hôn thường hay cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, hãy cố gắng nhường nhịn người khác nhiều hơn.
     
    Tuổi Mão sinh năm 1999
    Mối quan hệ nào đó sẽ bắt đầu nhưng không kéo dài. Những người thích hoạt động ngoài trời nên cẩn thận, tránh bị thương. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Phụ nữ được khuyên không nên thức quá khuya.
     
    Tuổi Mão sinh năm 1987
    Những người có ý định bắt đầu một công việc mới có thể triển khai ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, không nên tin người. Đừng bao giờ làm người bảo lãnh hay cho người khác mượn tiền, bạn sẽ mất của cải. Năm nay, bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng vì cạm bẫy thương mại.
    Attached Image(s)
    #4
     Thanh Vân 11.01.2023 19:28:30 (permalink)
     Tuổi Thìn năm Quý Mão
     Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 và 2024.
     Theo dự đoán, Quý Mão là một năm thành công với những người tuổi Thìn. Công bằng mà nói, đây không phải là một năm dễ dàng nhưng sẽ mang lại nhiều điều hài lòng cho những chú Rồng.
     Thái Tuế hãm hại nên tài lộc, vận may của những người tuổi Thìn... có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện, giúp họ đạt được những mục tiêu mà họ hầu như không dám mơ tới. Điều này cũng đúng đối với những người đang làm việc nơi công sở và các doanh nhân tự mình chèo lái doanh nghiệp. Thời gian đầu năm (tháng 1, 2, 3) không có gì ấn tượng, mọi việc vẫn diễn ra như cũ, tuy nhiên bạn không nên nản lòng vì những điều tốt đẹp sẽ đến sau mùa xuân.

     Từ tháng 6 đến tháng 12, mọi việc suôn sẻ. Trong những tháng mùa hè, tuổi Thìn sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự thoải mái mong muốn vào cuối năm. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ, thấu hiểu của người bạn đời và gia đình trong những thời điểm khó khăn bản thân phải đối mặt.
     Cần nhớ, con đường dẫn đến thành công hoặc danh vọng trong tương lai rất gần với bạn trong năm này, tuy nhiên có rất nhiều điều phải đương đầu ở phía trước. Trong hành trình đó, bạn hiểu, con người có thể đạt được điều này và mất điều khác, không có khả năng đạt được tất cả cùng một lúc. Cuộc sống đôi khi có thể tàn nhẫn, rất nhiều điều xảy ra phụ thuộc vào việc cá nhân đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.
      
     Mẹo phong thủy cho tuổi Thìn
     Nên đeo đá quý mặt Quan Thế Âm và Đức Phật, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ngoài ra, hãy sử dụng các tinh thể như đá pyrit hoặc thạch anh tím để bảo vệ tốt hơn.
     Bạn cũng có thể đeo vòng tay đá mã não đỏ để giảm vận xấu của Thái Tuế và cầu phúc cho cả gia đình năm mới hạnh phúc, may mắn.
     Con số may mắn: 2, 5,6
     Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ
     Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc
      
     Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Thìn
     Công việc và tiền bạc
     Tuổi Thìn có một năm thuận lợi trong sự nghiệp nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên từ bỏ sự lười biếng và sẵn sàng bắt tay hành động.
     Trong năm Quý Mão, những người tuổi Thìn có thể thấy ước mơ thăng tiến trong sự nghiệp của mình trở thành hiện thực, được cấp trên tin tưởng.
     Năm này, những con Rồng đầy tham vọng nhất hoặc những người cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp có thể tận dụng những mối liên hệ để tìm kiếm vị thế mới.
     Về mặt tài chính, tuổi Thìn không có gì phải phàn nàn vào năm 2023. Sự phát triển nghề nghiệp của họ cũng được bổ sung bằng một khoản tiền thu nhập, tiền thưởng... đáng kể. Tuổi Thìn làm nghề tự do được thuận lợi và có thể tăng số lượng khách hàng.
      
     Sức khỏe
     Cần giữ bình tĩnh và thoải mái khi đối mặt với những tình huống khó khăn, dù đó là vấn đề sức khỏe của bản thân, người thân hoặc thành viên trong gia đình. Cần cân đối thời gian làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi và tận hưởng.
      
     Tình cảm
     Tuổi Thìn phải nói rõ cảm xúc và nhu cầu của mình trong các mối quan hệ. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3, ai đó muốn mối quan hệ với bạn tiến đến một nấc mới hoặc mong đợi sự gần gũi hơn. Cần cho mình thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất.
     Các mối quan hệ lâu dài sẽ tiến triển vào giữa tháng 5 hoặc bắt đầu phai nhạt. Những con Rồng độc thân sẽ trải qua một loạt lựa chọn vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Hãy mong đợi các mối quan hệ mới tăng chất lượng, trở nên mãnh liệt về mặt cảm xúc. Tình yêu và sự hấp dẫn trở nên rõ ràng, đem lại viên mãn.
     Sau tháng 6, tuổi Thìn bắt đầu một giai đoạn mới đầy lãng mạn, tập trung vào hiện tại. Bạn quyết định bỏ lại phía sau các vấn đề trong quá khứ, nỗi nhớ và những mối liên hệ cảm xúc mạnh mẽ với những lý tưởng lãng mạn của ngày hôm qua.
     Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm đi du lịch, sắp xếp lại cuộc sống hoặc hoàn thiện các vấn đề về tài sản. Đừng chậm chạp, tốt nhất là bạn nên trình bày rõ ràng nhu cầu và kế hoạch của mình ngay từ đầu để người khác đưa ra quyết định cần thiết.
     Đối với tuổi Thìn, Quý Mão là một năm tuyệt vời để đặt ra những mục tiêu vững chắc liên quan đến thời gian và nhịp độ tình cảm.
      
     Tử vi tuổi Thìn theo năm sinh
     Tuổi Thìn sinh năm 1976
     Các mối quan hệ có thể tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ do mâu thuẫn căng thẳng. Nên lắng nghe lời khuyên của người lớn tuổi. Ngoài ra, hãy khách quan trong việc đánh giá khả năng và tài năng thực tế của bạn.
      
     Tuổi Thìn sinh năm 1964
     Những ý tưởng tiềm năng và những dự án khả thi giúp bạn có một năm phấn chấn. Tuy nhiên, đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho đến khi chúng đem lại thành quả. Trong năm, đừng để bản thân sa ngã trước những lời mời gọi mà bạn biết không đi đến đâu.
      
     Tuổi Thìn sinh năm 1952
     Bạn khỏe mạnh, đa cảm và có tầm nhìn xa trông rộng trong năm tới. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhờ chính năng lượng tích cực của bản thân.
      
     Tuổi Thìn sinh năm 2000
     Xem xét chặng đường đã đi qua, lựa chọn hướng đi phù hợp giúp bạn thành công. Hãy cân nhắc chọn con đường mang lại cho bạn sự ngưỡng mộ và tôn trọng, vì một khi đạt được thành quả, bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời.
      
     Thìn sinh năm 1988
     Năm tới mang lại sự thay đổi lãng mạn, cũng chào đón một thời kỳ tam hợp mang lại thành công vượt trội, khả năng nổi tiếng và sự gia tăng của cải cho bạn. Đi du lịch sẽ đặc biệt có lợi. Đây là năm tiến bước bằng dự định, ước mơ, giúp bạn thể hiện mình trọn vẹn.
      
     Attached Image(s)
     #5
      Thanh Vân 11.01.2023 19:30:55 (permalink)
      Tuổi Tỵ năm Quý Mão


      Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025.
      Vận may tổng thể của tuổi Tỵ khá tốt vào năm Quý Mão. Đặc biệt, về vận may tài chính, họ có thể nhận được sự ưu ái của ngôi sao cát tường Thái Dương. Có thể nói họ rất may mắn về tài chính, có nhiều cơ hội làm giàu, đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tốt. Về sự nghiệp, họ được ngôi sao tốt lành Thiên Cơ phù hộ, từ đó có thể tạo ra bước đột phá cá nhân trong sự nghiệp.
      Quý Mão là một năm thay đổi cuộc đời đối với những người sinh năm Tỵ. Đây cũng là năm bạn gắn bó hơn với gia đình, khám phá ra hạnh phúc bên cạnh người bạn đời.

      Với tuổi Tỵ, đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn tâm giao, bắt đầu một mối quan hệ mới mà họ có nhiều điều để học hỏi. Năm này còn là một giai đoạn quan trọng đối với người đã lập gia đình, khi bạn có thể xây dựng, mở rộng hoặc hiện đại hóa không gian sống, chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn. Môi trường nghề nghiệp của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể bắt đầu từ tháng 9, liên quan tới các hoạt động tập thể, tổ chức hoặc dự án quy tụ nhiều người hơn với mục tiêu chung.
      Tuy nhiên, cần đề phòng những cạm bẫy trong các hoạt động bình thường hàng ngày. Đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên mặc dù tình huống có vẻ bình thường. Dối lừa, toan tính có thể làm tổn hại bạn, khi kẻ thù xuất hiện âm thầm sau lưng. Bước đi thận trọng và cố gắng không mất bình tĩnh. Hãy suy nghĩ kỹ và tránh đưa ra quyết định vội vàng.
       
      Mẹo phong thủy cho tuổi Tỵ
      Đeo vòng tay mã não đỏ để cải thiện vận hạn và cầu mong cho cả gia đình hạnh phúc, may mắn trong năm tới.
      Đối với nữ, nên đeo vòng tay thạch anh để mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam giới, nên đeo vòng tay đá mắt hổ hoặc treo mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ trong ô tô.
      Con số may mắn: 3, 7, 8
      Màu sắc may mắn: hồng, đen, xanh lá cây
      Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam
       
      Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Tỵ
      Công việc và tiền bạc
      Đời sống công việc của tuổi Tỵ bận rộn, đem theo những đòi hỏi khắt khe, nhưng điều này dường như lại kích thích bạn.
      Quý Mão là một năm thử thách sự kiên cường và khả năng đương đầu với thử thách của tuổi Tỵ. Năm này ít thuận lợi cho việc thay đổi công việc, do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn thể hiện những kỹ năng và giá trị đã đạt được. Kiên trì trau dồi tài năng giúp bạn tiến bộ rõ rệt.
      Lập kế hoạch tài chính rất quan trọng vào năm Quý Mão đối với những người tuổi Tỵ. Một số khoản đầu tư hoặc chi tiêu cần thiết, tuy nhiên, bạn phải phân tích nghiêm túc về tính hiệu quả của nó.
       
      Tình cảm
      Bạn bè và người thân giúp Tỵ có động lực để mở rộng vòng kết nối xã hội, đảm nhận các dự án đặc biệt tại nơi làm việc. Từ giữa đến cuối tháng tư, một "kỷ nguyên" mở rộng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp mới sẽ mở ra cho tuổi Tỵ.
      Sau giữa tháng hai, những người độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy mong đợi sự gắn kết tình cảm và một mối quan hệ sâu sắc nhanh chóng trong suốt những tháng mùa xuân - hè.
      Các mối quan hệ lâu dài, đối với một số người tuổi Tỵ, cũng có thể bị ảnh hưởng. Sau tháng ba, bạn có thể quyết liệt đưa ra lựa chọn mới. Một loạt tranh chấp tình cảm từng bị giấu trước đó có thể nhanh chóng lộ diện trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình.
      Năm này thách thức nhiều tuổi Tỵ rời bỏ những lý tưởng viển vông trong quá khứ và cam kết bền chặt hơn với những mối quan hệ hiện tại.
       
      Sức khỏe
      Sức khỏe của bạn sẽ không gặp rắc rối lớn nhưng có một số vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tỵ cần chú ý các bệnh về đường hô hấp, nên thường xuyên tập thể dục nhịp điệu để ổn định tình trạng tim phổi. Đừng bỏ bê sức khỏe và sự an tâm về tinh thần.
       
      Tử vi tuổi Tỵ theo năm sinh
      Tuổi Tỵ sinh năm 1977
      Đây là năm bạn nên linh hoạt và yêu cầu hỗ trợ nếu cần. Mặc dù có tài năng xử lý tài chính nhạy bén, bạn nên đề phòng trong đầu tư. Tiền bạc không biết bao nhiêu là đủ, học cách hài lòng giúp bạn hạnh phúc nhất. Đừng thấy người khác giàu có, hạnh phúc mà ghen tị. Mùa hè mang đến cơ hội để xem xét nội tâm một cách tích cực, giúp bạn xác định những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống.
       
      Tuổi Tỵ sinh năm 1965
      Luôn là nhà triết học khôn ngoan, năm nay, vận may của tuổi Tỵ sẽ tăng lên. Bạn bè và cộng sự của bạn có thể tìm đến bạn để xin lời khuyên hoặc giúp bạn phân tích vấn đề của mình.
       
      Tuổi Tỵ sinh năm 1953
      Thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh nói năng thiếu suy nghĩ gây ra sai lầm. Đây cũng là năm đời sống tình cảm tốt đẹp, hãy kiên trì. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! Lưu ý giữ an toàn sức khỏe thể chất, tinh thần.
       
      Tuổi Tỵ sinh năm 1989
      Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ năm này có phần kém lãng mạn, ngọt ngào. Đừng lo lắng về điều này, nên cho mình nhiều cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng. Một số tuổi Tỵ sẽ kết hôn. Nếu bạn còn độc thân, hãy củng cố mối quan hệ hiện có, đặt cuộc sống tình yêu của bạn lên vị trí cao hơn hiện tại.
      Attached Image(s)
      #6
       Thanh Vân 11.01.2023 19:33:19 (permalink)
       Tuổi Ngọ năm Quý Mão

        
       Người tuổi Ngọ sinh vào các năm sau: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014 và 2026.
       Về cơ bản, vận tài lộc của những người tuổi Ngọ sẽ không được tốt lắm về mọi mặt do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh trong năm Quý Mão. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sự nghiệp. Sự phát triển của tuổi này sẽ bị hạn chế và cản trở, khiến họ sẽ khó thể hiện và phát huy khả năng và tài năng của mình.
       Điểm sáng là họ sẽ cố gắng gần gũi gia đình trở lại, có thể tìm được người để nương tựa. Những tháng lãng mạn nhất đối với tuổi Ngọ là tháng 6, tháng 7 và tháng 11. Căng thẳng có xu hướng tăng lên, đặc biệt là vào mùa xuân, tháng 8 và tháng 11.
       Vào năm Quý Mão, tuổi Ngọ sẽ gặp những người sau này họ sẽ thiết lập quan hệ đối tác (tình bạn, tình đồng nghiệp, tình yêu đôi lứa). Cho đến tháng 5, họ sẽ dễ dàng học hỏi và tiếp thu những ý tưởng mới. Năm Quý Mão là giai đoạn mà Ngọ nên đọc, viết, đi học lái xe, học ngoại ngữ, du học... Vận may của Ngọ năm tới liên quan mật thiết đến đường tình duyên. Bạn có cơ hội rất cao để gặp ai đó, người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn! Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển cá nhân.
        
       Mẹo phong thủy cho tuổi Ngọ
       Theo dự báo phong thủy, những người sinh năm Ngọ sẽ không gặp quá nhiều thử thách trong năm tới, miễn là họ kiên nhẫn và bình tĩnh. Nên đeo vòng tay đá mã não đỏ để giảm bớt tác hại của Thái Tuế và cầu phúc cho cả nhà năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
       Đối với nữ, tốt hơn nên đeo vòng Citrine màu vàng với Tỳ Hưu giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam giới, nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ trong ô tô.
       Con số may mắn: 1, 3, 9
       Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng
       Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc
        
       Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Ngọ
       Sự nghiệp

       Đường tài lộc của tuổi Ngọ sẽ chịu tác động do ảnh hưởng của Thái Tuế. Đồng thời, người tuổi Ngọ cũng có thể gặp phải thất bại, thậm chí là tai họa trong đường tài lộc do ảnh hưởng của hung tinh Jie Sha. Vì vậy, tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến tài vận của mình trong năm tới và nhớ đừng tiêu xài bốc đồng.

       Với tâm thế được hồi sinh và hiệu chỉnh lại, tuổi Ngọ có thể hành động mạnh mẽ hơn. Về thể chất, tuổi Ngọ sung sức hơn, sẵn sàng bước vào một hành trình mới đầy hứa hẹn. Bạn cảm thấy lạc quan, tự tin vào điểm mạnh của mình và điều này khiến bạn muốn có một vị trí nghề nghiệp cao hơn. Bạn không ngại ngần nói về những tham vọng, mong muốn và hy vọng của mình với cấp trên. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển vững chắc trong sự nghiệp, bạn phải suy nghĩ thấu đáo và thận trọng, xem xét đầy đủ các yếu tố, giữ thái độ tích cực trong công việc và không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc vì khó khăn và thất bại tạm thời.

       Đối với những người trẻ tuổi, đây là một năm rất tốt lành để tìm được một công việc phù hợp với mong muốn của họ. Tràn đầy nhiệt huyết, họ có cơ hội chứng tỏ bản thân ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp.

       Những cơ hội nghề nghiệp này đi kèm với sự gia tăng thu nhập, tuy nhiên bạn cần kiểm soát ham muốn chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

       Tình cảm

       Sáu tuần đầu tiên của năm giúp xác minh cảm xúc sâu sắc nhất của tuổi Ngọ trong tất cả các mối quan hệ yêu đương, khôi phục sự tự tin trong xã hội và sẽ khuyến khích sự cam kết có ý nghĩa và lâu dài. Đối với một số bạn, nguồn năng lượng đam mê khá dồi dào đầu năm có thể đáng lo ngại. Tuy nhiên, đừng lo lắng, tuổi Ngọ dường như đã kết thúc gần hai năm thất vọng về mặt xã hội, sự cô lập về tình cảm hoặc các mối quan hệ gia đình căng thẳng. Phần lớn điều này sẽ kết thúc với việc đưa ra những lựa chọn mới trong cuộc sống của bạn. Cần đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở và lựa chọn một cách khôn ngoan.

       Sau tháng 4, hầu hết những người sinh năm Ngọ cũng sẽ cảm thấy được chào đón khi bước vào một vòng tròn xã hội hoặc hoàn cảnh gia đình mới. Mặc dù những cảm giác xa lạ có thể gây khó chịu nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội này để gia tăng thêm sự an toàn về cảm xúc vào cuộc sống của bạn.

       Đối với một số người, đầu tháng 5 đến cuối tháng 6 sẽ được coi là thời điểm để các cam kết tình cảm sâu sắc hơn. Không nên tránh các hoạt động xã hội: đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mọi ràng buộc và cam kết. Cuối mùa hè này, những ghen tuông có thể gây khó chịu. Tất cả sẽ nhanh chóng trở lại bình thường vào cuối tháng 8, hãy cố gắng giữ cân bằng.

       Sức khỏe

       Vận may về sức khỏe nói chung sẽ khá tốt. Tuy không mắc bệnh lớn nhưng vẫn mắc bệnh vặt liên miên. Trong năm nay, bạn nên chú ý đến các vấn đề về gan và dạ dày, tránh uống rượu bia quá mức và thức quá khuya. Nếu không, gan sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra, họ nên quan tâm đến dạ dày nhiều hơn và nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình vì ăn quá nhiều và uống quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cũng nên chú ý không đến những nơi có quá nhiều không khí không tốt. Nếu không sẽ dễ gây ra rắc rối, thậm chí là tai nạn, tai họa.

       Tử vi tuổi Ngọ theo năm sinh

       Tuổi Ngọ sinh năm 1990 Đời sống tình cảm là điều bạn nên thận trọng tối đa năm nay. Cố gắng tránh tham gia vào những cuộc chiến mà bạn không thể thắng. Ngoại giao là tên của trò chơi tình ái, đừng quên điều đó. Ngoài ra, căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm mối lo ngại về sức khỏe. Lời khuyên quan trọng: Đừng công khai cảm xúc và kế hoạch cá nhân của bạn.

       Tuổi Ngọ sinh năm 1978

       Đời sống tình cảm kéo theo những trục trặc, bạn có thể phải xa cách một người thân yêu, khiến cảm xúc không ổn định và phức tạp. Năm nay, nên dành nhiều thời gian hơn cho việc viết lách, nghiền ngẫm, tự nhìn lại những gì đã đi qua và có một kế hoạch cụ thể hơn cho cuộc sống.

       Tuổi Ngọ sinh năm 1966

       Những khó khăn, những trải nghiệm đau khổ là điều bạn gồng lên chịu. Ngựa vẫn lạc quan, vượt qua những cơn bão cảm xúc có thể xảy ra trong năm này. Tuổi Ngọ nên thận trọng trong khi hoạt động thể chất, thận trọng khi lái xe. Năm mới cho thấy bạn thân thiện, nhanh trí và sẵn sàng một lần nữa chiếm vị trí trung tâm của mọi cuộc đua.

       Tuổi Ngọ sinh năm 1954

       Sự thăng tiến và cơ hội gia tăng của cải sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm nay. Đây sẽ là thời điểm tốt cho nhiều hoạt động xã hội.

       Trong năm, niềm yêu thích du lịch của bạn sẽ được khơi dậy. Nhu cầu được tự do tuyệt đối của bạn sẽ được thỏa mãn, giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn thân.

       Tuổi Ngọ sinh năm 2002

       Năm nay giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ mà bản thân đã phải chịu đựng. Sự hòa hợp thực sự được tìm thấy thông qua sự chấp nhận. Trong năm, sự thiếu kiên nhẫn của bạn có thể tăng lên, nhưng sẽ không có cách nào khác ngoài việc im lặng cắn răng chịu đựng. Mặc dù có thể bạn không tìm ra giải pháp nào cho một tình thế tiến thoái lưỡng nan nhưng việc duy trì một thái độ lạc quan sẽ làm dịu các khía cạnh căng thẳng nhất của vấn đề.


       Attached Image(s)
       #7
        Thanh Vân 11.01.2023 19:35:04 (permalink)
        Tuổi Mùi năm Quý Mão

         
        Tuổi Mùi sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

        Quý Mão là một năm tài lộc, sức khỏe, may mắn và đi lại thuận lợi đối với những người tuổi Mùi. Họ thành công về mặt xã hội, nghề nghiệp và có nhiều kết quả khả quan trong lĩnh vực tài chính.

        Năm này, sự hài lòng lớn nhất Mùi đạt được sẽ đến từ đời sống nghề nghiệp, vì họ có thể thay đổi công việc của mình để được trả lương cao hơn hoặc cuối cùng sẽ thăng tiến xứng đáng.

        Tuổi Mùi được quý nhân phù trợ ở nơi làm việc, sự nghiệp thăng tiến cao hơn. Vận may của họ trong việc đạt được sự giàu có từ các công việc toàn thời gian hoặc kinh doanh khá tốt. Nữ tuổi Mùi có khả năng được thăng tiến, thậm chí nhận những đề nghị hấp dẫn.

        Về các mối quan hệ, tuổi Mùi không có nhiều may mắn vào năm này, thậm chí gặp vận xui trong chuyện tình cảm. Nếu không đề phòng, họ dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xui xẻo ngoài ý muốn, vận trình mọi mặt đều sa sút, gây thiệt hại về tài chính, có thể gặp tai họa.

        Mẹo phong thủy cho tuổi Mùi

        Nên đeo vòng tay mã não đỏ để xua đuổi tà ma và phù hộ cho cả gia đình hạnh phúc. Đối với nữ, nên đeo vòng tay Tỳ Hưu màu vàng để giúp mang lại phong thủy tốt, tài lộc dồi dào. Còn đối với nam, nên đeo vòng đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ trong ô tô.

        Con số may mắn: 2, 4, 8
        Màu sắc may mắn: xanh dương, đỏ, trắng
        Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam

        Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Mùi

        Công việc và tiền bạc

        Tuổi Mùi có vận may tài chính rất tốt vào năm này. Với sự che chở của ngôi sao tốt lành Cự Môn, họ sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài chính, tích lũy được của cải, kết giao nhiều bạn bè và đối tác trong các giao dịch kinh doanh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhớ phải thực tế và chú ý đến việc thiết lập các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt trong giao dịch kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng phải phát triển ý tưởng, mở rộng tầm nhìn và khả năng cá nhân.

        Tuổi Mùi cũng gặp may mắn rất lớn trong phát triển sự nghiệp. Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành Hữu Bật, họ được quý nhân phù trợ thăng tiến và hỗ trợ trong công việc, sự nghiệp, có bước tiến nhảy vọt. Vào năm tới, nếu muốn đạt được bước đột phá lớn hơn trong sự nghiệp, bạn cần thực tế, chăm chỉ trong công việc và phải có khả năng xử lý tốt các mối quan hệ giữa con người với nhau.

        Tình yêu

        Tuổi Mùi sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ vào năm Quý Mão. Không những kém may mắn trong việc thu hút người khác giới mà còn dễ bị vận đen lôi kéo vào chuyện ngoài ý muốn. Vì vậy, nên giữ thái độ khiêm tốn và cẩn thận hơn khi kết thân với người khác giới. Đối với những người tuổi Mùi đã kết hôn, nên chú ý hơn đến việc giao tiếp với bạn đời và quan tâm nhiều hơn đến đối tác. Ngoài ra, bạn nên có thái độ bao dung hơn. Nếu muốn có một mối quan hệ bền vững, bạn và đối phương cần có mục tiêu chung, cùng học cách xây dựng mối quan hệ của chính mình.

        Sức khỏe

        Nhìn chung, vận trình sức khỏe của tuổi Mùi không tệ trong năm tới. Bạn sẽ duy trì được trạng thái sức khỏe tốt. Tuy nhiên, nên cẩn thận để không có quá nhiều áp lực công việc trong cuộc sống hàng ngày, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên lưu ý không thức quá khuya. Ngoài ra, nên đặc biệt cẩn thận khi ra ngoài, cố gắng tránh đến những nơi đông đúc.

        Tử vi tuổi Mùi theo năm sinh

        Tuổi Mùi sinh năm 1979
        Năm này, một số người sẽ cảm thấy nhàm chán và thiếu cảm xúc khi ở bên bạn đời. Thay vì giữ im lặng, nên chân thành, cởi mở chia sẻ với một nửa yêu thương và cùng nhau tìm ra giải pháp lý tưởng. Nên sống trọn vẹn cho hiện tại thay vì mơ mộng, đeo đuổi những thứ xa vời.

        Tuổi Mùi sinh năm 1991
        Tinh thần sáng tạo và yêu chuộng nghệ thuật đem đến cho bạn một năm tích cực. Với thái độ thân thiện, dễ gần, bạn trở thành người được yêu mến tại mọi sự kiện. Nên lưu ý, môi trường làm việc rất quan trọng đối với dòng chảy sáng tạo của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có một chốn thật tốt để "hạ cánh".

        Tuổi Mùi sinh năm 1955
        Dường như bạn trải qua một năm căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần. Làm việc quá sức có thể sinh bệnh tật, do đó, nên đặc biệt chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, tránh đi thăm người ốm, bệnh. Vào cuối năm, vận may của bạn quay lại, bạn có những cơ hội tốt. Nếu còn đi làm, bạn nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên.
        Tuổi Mùi sinh năm 1967
        Tinh thần tuổi Mùi trong năm này thoải mái, sẵn sàng chấp nhận dòng chảy thăng trầm của cuộc sống. Trong năm, một nhân vật quan trọng nào đó với bạn có thể đặt ra một số quy tắc độc đoán, đi ngược lại với suy nghĩ của bạn. Đừng để bị cuốn vào những chuyện không liên quan tới mình.
         
        Attached Image(s)
        #8
         Thanh Vân 11.01.2023 19:37:41 (permalink)
         Tuổi Thân năm Quý Mão
          
         Tuổi Thân sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.
         Theo tử vi Trung Quốc, những người tuổi Thân sẽ có một năm yên bình, không có quá nhiều bất ngờ cho đến tháng 11. Vào năm Quý Mão, sự nghiệp tuổi Thân sẽ vận hành theo tích cực với nhiều dự án quan trọng. Bạn có thể bắt đầu làm việc với một nhóm mới, một công việc được trả lương cao hơn, có nhiều quyền tự do ngôn luận và quyền ra quyết định hơn.
         Trong hai năm vừa qua, tuổi Thân đã nỗ lực đáng kể trong công việc và cuối cùng thành quả sẽ xuất hiện vào năm Quý Mão. Tuy nhiên, cuối năm sẽ khá sóng gió, đòi hỏi tuổi Thân phải làm nhiều việc và nhận nhiệm vụ mới. Để được hưởng thành quả lao động của mình, bạn cần trung thực và duy trì nỗ lực không ngừng.
         Vận may tuổi Thân trong việc kiếm được của cải từ công việc toàn thời gian hoặc công việc kinh doanh rất tốt. Sự chăm chỉ và nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng. Về các mối quan hệ, họ gặp may mắn trong việc thu hút người khác giới, tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để gia tăng cơ hội có người yêu, nếu độc thân.
          
         Mẹo phong thủy cho tuổi Thân
         Nên đeo vòng tay tam hợp để có được may mắn mọi mặt trong năm tới. Ngoài ra, nên đeo mặt Quan Thế Âm để bảo vệ gia đình bạn và đeo thạch anh vàng, ngọc thạch anh, đá mặt trăng hoặc thạch anh trong suốt giúp mang lại hạnh phúc cho bản thân.
         Nữ nên đeo vòng tay Citrine màu vàng với Tỳ Hưu để mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn nam giới nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ trong ô tô.
         Con số may mắn: 1, 5, 7
         Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám
         Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc, Tây
          
         Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Thân
         Sự nghiệp
         Quý Mão có thể là một năm tốt để đánh giá và khen thưởng cho nỗ lực trong công việc của Tuổi Thân. Đây cũng là năm mà người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến tốt nhất, khi bạn được đánh giá cao, có người ủng hộ và khuyến khích. Được che chở bởi ngôi sao tốt lành Thiên Cơ, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội và thu được của cải nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực. Tuy nhiên, đừng nên nghĩ đến việc làm giàu trong một sớm một chiều. Thay vào đó, nên thực tế, đồng thời cẩn thận để không chạm vào những lợi ích bất chính.
         Đối với những người tuổi Thân tự kinh doanh, Quý Mão sẽ là một năm đáng chú ý. Họ có cơ hội tăng lượng khách hàng, được biết đến và được công nhận là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực của mình.
         Năm Quý Mão 2023, sự vội vàng, hời hợt có thể khiến tuổi Thân bị tổn hại về tài chính. Cần có sự kiên nhẫn để phân tích tất cả các ưu đãi và thông tin chi tiết trong công việc. Bạn có thể xin lời khuyên hoặc hỗ trợ từ một người am hiểu về lĩnh vực này, vì họ có khả năng nhận được những ý kiến và thông tin chính xác, phù hợp.
         Trong năm, cần đề phòng một số kẻ xấu làm bạn gặp khó khăn.
          
         Tình cảm
         Người tuổi Thân rất may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, thu hút người khác giới. Họ vốn có tài hùng biện, quyến rũ và chỉ số thông minh cao khi trò chuyện với người khác. Nhờ thế, năm nay, người tuổi Thân độc thân có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng một mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân nhắc nhiều hơn về tính cách của đối tượng khi lựa chọn bạn đời. Đối với những người tuổi Thân đã kết hôn, nên vững lòng chung thủy trong các mối quan hệ.
          
         Sức khỏe
         Sức khỏe của tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi hung tinh Bing Fu (biểu tượng bệnh tật) vào năm Quý Mão. Do đó, thể chất của bạn liên tục gặp một số vấn đề nhỏ. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình trong cuộc sống hàng ngày và không tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Thói quen ăn uống cũng rất quan trọng, không nên ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng, nếu không sẽ dễ gây hại cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, tuổi Thân nên giữ thái độ thận trọng, cẩn thận hơn khi ra ngoài, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi để tránh xảy ra tai nạn, tai họa bất ngờ. Để cải thiện vận may về sức khỏe, tuổi Thân có thể đeo một số đồ trang sức phong thủy tốt lành như vòng tay mã não xanh có hình con khỉ. Nếu thường xuyên lái xe, họ nên treo đồ trang trí Tỳ Hưu đá mắt hổ trong xe...
          
         Tử vi tuổi Thân theo năm sinh
         Thân sinh năm 1980
         Trải nghiệm luôn khiến những chú Khỉ yêu thích, khiến bạn cảm thấy cuộc sống sống động. Đó là điều bạn sẽ làm trong năm nay. 2023 cũng là năm quan hệ đối tác được nêu bật, giúp bạn xây dựng mạng lưới kinh doanh, giao tiếp xã hội... tốt hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp, hãy chọn các công việc trợ lý, ngoại giao...
          
         Tuổi Thân sinh năm 1992
         Nếu bạn đang có ý định bắt đầu công việc kinh doanh mới thì năm tới phù hợp nhất với bạn. Kế hoạch sẽ thành công, nhất là khi bạn có nhiều người bảo vệ. Tuổi Thân sinh năm 1992 có một năm may mắn tình cảm, công việc, mọi thứ khá hanh thông.
          
         Tuổi Thân sinh năm 1956
         Dường như bạn dùng cả năm nay để bỏ đi những giá trị đã cũ và các ý tưởng lỗi thời. Bạn không có kiên nhẫn với những kẻ bạn cho rằng đi thụt lùi, thậm chí có xu hướng bỏ một số dự án nhất định khiến bạn không hào hứng. Tuy nhiên, nên nhắc nhở mình rằng: "Người dời núi là người bắt đầu bằng việc lấy đi những viên đá nhỏ."
          
         Tuổi Thân sinh năm 1968
         Năm này đánh dấu bằng sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc hanh thông. Những người đã nghỉ hưu sẽ có cuộc sống tốt, tinh thần tích cực. Lưu ý sức khỏe thể chất, hạn chế tiếp xúc môi trường sông, biển...
          
         Attached Image(s)
         #9
          Thanh Vân 12.01.2023 01:37:57 (permalink)
          Tuổi Dậu năm Quý Mão

          Tuổi Dậu sinh vào các năm 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017 và 2029.
          Năm Quý Mão không hoàn toàn tốt cho người tuổi Dậu do xung khắc với Thái Tuế. Bạn rất khó đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Tài vận không tốt, vận may đạt được của cải từ công việc toàn thời gian hoặc công việc kinh doanh không tốt, bạn thậm chí dễ bị tổn thất tài chính. Ngoài ra, sự hiện diện của ngôi sao xấu có thể gây ra rắc rối trong các mối quan hệ, khiến vận may trong tình yêu và mối quan hệ của bạn sa sút.

          Mặt tích cực, địa vị và uy tín của bạn có thể được nâng cao nếu bạn cẩn trọng, kín tiếng. Một số thời điểm, sự nghiệp xuất hiện những cơ hội mới và cơ hội thành công.

          Trong năm Quý Mão, người tuổi Dậu tốt hơn nên tập trung vào một số mục tiêu nhỏ nhưng quan trọng mà bạn biết chắc mình có thể quản lý được. Các kế hoạch bạn muốn thực hiện nhanh chóng có thể gây khó khăn hoặc làm bạn quá tải. Bạn nên cẩn thận với sự gián đoạn và căng thẳng, đặc biệt vào tháng 3-5 và tháng 8-9.

          Vận may sức khỏe của bạn nói chung tốt.

          Mẹo phong thủy cho tuổi Dậu

          Dậu không được coi là một trong những con giáp may mắn nhất năm Quý Mão, tuy nhiên, không thể nói họ hoàn toàn gặp xui xẻo. Theo quan điểm phong thủy, tuổi Dậu có thể đeo vịt uyên ương để khởi tạo một môi trường yêu thương, tăng cường sự lãng mạn và chất lượng mối quan hệ. Đeo vòng tay đá mã não đỏ để tăng thêm may mắn và chúc phúc cho cả gia đình hạnh phúc.
          Nam giới tuổi Dậu nên vòng tay đá mắt hổ mang dấu hiệu tuổi mình hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ hưu đá mắt hổ trong ô tô để tốt cho sự nghiệp.

          Con số may mắn: 3, 5, 8
          Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen
          Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

          Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Dậu

          Sự nghiệp

          Quý Mão là năm có nhịp độ nhanh, với các sự kiện liên tiếp không thể đoán trước, có thể khiến Dậu bất ngờ. Những vấn đề tuổi Dậu phải đối mặt không phải là thông lệ, đòi hỏi sự chú ý và phải đưa ra câu trả lời nhanh chóng. Trực giác đóng vai trò quan trọng.

          Năm Quý Mão, vận tài chính của Dậu ở mức trung bình do bị Thái Tuế xung khắc. Bạn không chỉ khó tích lũy của cải mà còn hao tài tốn của do ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao. Năm nay, bạn nên đặc biệt lưu ý khi thực hiện các khoản đầu tư.

          Đối với những người tuổi Dậu đang kinh doanh, buôn bán, không nên thể hiện bản thân quá nhiều chứ đừng nói đến phô trương của cải. Bạn dễ chịu tổn thất về tài chính.

          Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm này phát triển chậm chạp, thậm chí thụt lùi. Bạn cần học cách điều chỉnh tâm lý, đặt mình đúng vị trí. Quản lý tốt các mối quan hệ giữa cá nhân cũng rất quan trọng, không bao giờ nên xúc phạm kẻ xấu vì bốc đồng nhất thời, nếu không "khẩu nghiệp" sẽ cản trở sự nghiệp của bạn.

          Tình cảm

          Người tuổi Dậu không gặp nhiều may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ vào năm Quý Mão. Do ảnh hưởng của ngôi sao Thần Sát, tình yêu và các mối quan hệ của bạn khá bất ổn. Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân, cơ hội gặp được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân khá nhỏ trong năm nay. Ngược lại, họ thường xuyên gặp phải chuyện xấu, không chỉ ảnh hưởng lớn đến tâm lý mà thậm chí còn bị tổn thất về tài chính. Vì vậy, vào năm Quý Mão, thà không có ai để yêu còn hơn mắc kẹt trong những công việc hoặc mối quan hệ tồi tệ. Với những người tuổi Dậu đã có bạn đời, nếu muốn duy trì mối quan hệ bền vững, nên thấu hiểu và bao dung hơn với bạn đời thay vì cãi vã, nghi ngờ.
          Sức khỏe
          Nhìn chung, sức khỏe tổng thể của tuổi Dậu không tệ. Điều họ cần quan tâm là duy trì trạng thái tinh thần ổn định, rèn chế độ ăn uống và duy trì những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày. Ảnh hưởng của sao Vong Thần gây hại, vì thế nên đặc biệt lưu ý không đi xa, thận trọng khi tham gia giao thông. Dậu sẽ đụng độ Thái Tuế vào năm tới, vì thế cố gắng không đến những nơi xui xẻo hoặc nhiều tà khí, đồng thời tránh tham gia các hoạt động như thăm bệnh nhân trong bệnh viện hoặc dự đám tang.

          Tử vi tuổi Dậu theo năm sinh
          Tuổi Dậu sinh năm 1993
          Tuổi Dậu có thể xảy ra bất đồng với người yêu, vợ/chồng. Tránh đến những nơi có khả năng xảy ra tai nạn, nguy hiểm. Năm tới mang theo những khó khăn về tài chính nhưng đừng hoảng sợ! Hãy giải quyết các vấn đề này một cách bài bản, với một tâm thế bình tĩnh và kiên trì. Năm tới báo hiệu "mở kho tiền" và mang lại sự phục hồi tài chính cho bạn.
           

          Tuổi Dậu sinh năm 1981

          Nếu bạn ấp ủ kế hoạch kinh doanh thì đây là năm phù hợp nhất. Bạn nên lập kế hoạch từ đầu năm và thực hiện vào giữa năm để đạt được thành công. Sự giúp đỡ từ quý nhân là một trong những lý do chính dẫn đến thành công của bạn. Cần lưu ý giữ mối quan hệ tốt với những người khác.

          Tuổi Dậu sinh năm 1969
          Sự thẳng thắn, chân thành là cần thiết. Như người ta nói "Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng", chỉ khi tiếp nhận lời khuyên trung thực, bạn mới có được những chọn lựa đúng đắn hơn.
          Trong năm, sự kiên trì và khéo léo của bạn cũng mang lại cho bạn một vụ mùa bội thu trong chuyện tình cảm. Đừng nghe những lời đàm tiếu gây ảnh hưởng đến tình cảm của bạn. Là một người có tâm hồn cực đoan, hãy tránh đối đầu với những người khác và chống lại sự thôi thúc đưa ra lời đả kích.
           
          Tuổi Dậu sinh năm 1957
          Hành động của bạn có thể ảnh hưởng đến thái độ của nhiều người. Những người tuổi Dậu dũng cảm và tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ luôn được đám đông chào đón vì sự sôi nổi của mình. Hãy tận hưởng một năm hiệu quả và nhiều hoạt động, đặc biệt trong mùa hè.

          Attached Image(s)
          #10
           Thanh Vân 12.01.2023 01:44:49 (permalink)
           Tuổi Tuất năm Quý Mão

            
           Người tuổi Tuất sinh các năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.

           Năm Quý Mão sẽ mang đến cho những người tuổi Tuất nhiều may mắn về tình duyên, các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Đây cũng là năm của sự sáng tạo và niềm vui. Những thành tựu nghề nghiệp gõ cửa, khi những nỗ lực của bạn trở nên rõ ràng trong mắt cấp trên, giúp bạn được khen thưởng ngoài mong đợi.
           Với những người tuổi Tuất, dường như một năm tuyệt vời đang chờ đợi bạn về mặt tài chính, khi bạn kiếm tiền dễ dàng hơn, có được những lời đề nghị hợp tác bất ngờ. Nửa cuối năm sẽ mang lại cho tuổi Tuất nhiều tiền hơn và nhiều cơ hội hơn để thực hiện các kế hoạch của mình. Cuối năm, bạn có thể mua nhà.
            
           Mẹo phong thủy cho tuổi Tuất
           Nên trưng Tượng Quan Âm để bảo vệ gia đình. Theo thuật phong thủy, để thu hút may mắn, những người tuổi Tuất nên đặt tượng Mão ở góc Đông Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Ngoài ra, vào năm mới, bạn nên luôn mang theo bên mình một chiếc vòng tay bảo vệ, ví dụ đá Obsidian đen đá mắt hổ. Cũng có thể đeo vòng tay mã não đỏ mặt tuổi Tuất để được chúc phúc và may mắn.
           Con số may mắn: 2,6, 8
           Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng
           Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam
            
           Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Tuất
           Sự nghiệp và tiền bạc
           Tuổi Tuất sẽ có vận may tổng thể tốt vào năm Quý Mão. Bạn sẽ khá may mắn về mọi mặt, tạo ra những bước đột phá cá nhân rất tốt trong sự nghiệp. Với sự ưu ái của sao cát tường Thái Dương, công việc của bạn không những phát triển tích cực mà còn có nhiều cơ hội tìm đến. Bạn cũng sẽ rất may mắn khi có được sự giàu có từ các công việc toàn thời gian hoặc kinh doanh.
           Vận may tài chính tổng thể của tuổi Tuất sẽ khá tốt. Với sự trợ giúp của ngôi sao tốt lành Thiên Cơ, bạn dễ làm ăn phát tài.
           Trong năm, kinh nghiệm sống sẽ cho phép bạn đưa ra một số dự đoán khá thực tế trước khi bắt tay vào một dự án mới.
            
           Tình yêu và hôn nhân
           Trong vài tuần đầu tiên của năm, nhiều người tuổi Tuất sẽ cảm thấy áp lực phải giải quyết những tranh chấp nhỏ trong chuyện tình cảm, làm rõ những bất đồng trong gia đình và công khai chấp nhận tình bạn, mối quan hệ đối tác hoặc mối quan hệ yêu đương mới. Những kỳ vọng về tình cảm sẽ cao từ đầu tháng Hai đến giữa tháng Ba. Nên để tâm những người thân yêu, bạn bè, đề nghị giúp đỡ hoặc giúp đỡ họ khi cần.
           Với người đã có gia đình, hãy để quá khứ qua đi và không cho phép nửa kia tập trung vào những vấn đề của ngày hôm qua. Năm mới đã đến, đã đến lúc quyết định những gì bạn muốn trong tương lai.
           Sau tháng Tư, hầu hết tuổi Tuất sẽ trải qua một làn sóng đam mê mới, những yêu cầu mới từ người thân yêu và sự quay trở lại của cảm giác được chia sẻ. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu nhu cầu, kỳ vọng và lý tưởng của người khác.
           Tháng 6 đến tháng 7 cũng đánh dấu những thay đổi nhanh chóng về tình trạng hôn nhân và những cam kết lâu dài. Nếu bạn cảm thấy cần phải kết thúc một mối quan hệ, hãy làm như vậy trước giữa tháng 4, tất cả sẽ có lợi cho bạn.
           Cuối mùa hè, một mối quan hệ "tam giác" phức tạp hoặc gây tranh cãi bất thường có thể trở nên khó chịu. Các vấn đề chính có thể liên quan đến những lời hứa hẹn. Hãy có chọn lựa chính xác cho mình.
            
           Sức khỏe
           Sức khỏe là vấn đề trong năm nay. Nên cẩn trọng với bệnh nguy hiểm. Kiên trì, bền bỉ và lạc quan chống lại bệnh tật là lời khuyên cho bạn. Do ảnh hưởng của hung tinh Yue Sha, nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe lá lách và dạ dày.
            
           Tử vi tuổi Tuất theo năm sinh
           Tuổi Tuất sinh năm 1970
           Quý Mão là một năm tốt lành đối với bạn, khi bạn chuyển từ tâm trạng hay lo lắng, thận trọng sang thái độ khôn ngoan và sẵn sàng đi tìm kiếm sự thật. Đây là năm của tình yêu gia đình, người thân, cho thấy giá trị của lòng trung thành, tận tụy.
            
           Tuổi Tuất sinh năm 1982
           Sự kiện nào đó có thể khuấy động cuộc sống của bạn năm Quý Mão. Hãy kín miệng, đừng tiết lộ bí mật của mình với ai. Cần lưu ý: Sự tự trọng quan trọng hơn sự tôn trọng của đám đông. Quan điểm về tình yêu hoàn hảo của bạn sẽ cần phải thay đổi. Những phán đoán sai lầm trong quá khứ đã tạo ra một quan điểm và sự trưởng thành mới.
           Năm này cũng đánh dấu bằng một bước đột phá trong sự nghiệp, được ghi dấu bởi sự công nhận cho lòng trung thành của bạn, sự bảo vệ vô điều kiện của người khác và sự hy sinh của bạn.
            
           Tuổi Tuất sinh năm 1994
           Tuất năm nay trong tâm trạng lãng mạn mang đậm chất hoài cổ. Hãy thận trọng trong việc đánh thức những tình cảm cũ vì bạn có thể đồng thời khơi lại những vết thương cũ trong lòng bản thân lẫn ai đó. Tình cảm có thể bùng nổ giữa Tuất và tuổi Mão nhưng đừng bồng bột. Sự hòa hợp vợ chồng có thể bị ảnh hưởng.
           Tuất năm tới sẽ tìm thấy cả danh vọng và tài lộc, tuy nhiên, bằng mọi giá, hãy tránh gây gổ với người khác.
           Thuỳ Linh

           Attached Image(s)
           #11
            Thanh Vân 12.01.2023 01:47:12 (permalink)
            Tuổi Hợi năm Quý Mão

             
            Người tuổi Hợi sinh các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019.

            Lợn là con vật thứ mười hai trong một vòng tròn 12 con giáp và được liên kết với sự may mắn, trung thực và bản chất điềm tĩnh, ưa hòa bình. Tuổi Hợi được biết đến là những người kiên nhẫn và hiểu biết. Họ thường có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người khác.
            Trong năm Quý Mão, người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt những thay đổi đáng chú ý trong công việc. Không có lý do gì để sợ hãi vì tất cả những bước ngoặt này sẽ có lợi cho bạn. Năm này, những người sinh năm Quý Hợi có cơ hội tỏa sáng. Sau một năm người tuổi Hợi cảm thấy công việc của mình không được đánh giá đúng với giá trị thực của nó thì Quý Mão này, họ sẽ được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu.
            Sự cải thiện dần dần vận may trong năm tới đa phần là do sự tích lũy, cần cù trong quá khứ. Một số bạn thậm chí còn may mắn hơn những người khác khi ở đúng nơi, đúng thời điểm. Hãy tiếp tục nỗ lực và đừng để bị hài lòng bởi những giá trị tức thời.
             
            Mẹo phong thủy cho tuổi Hợi:
            Người tuổi Hợi nên hóa giải năng lượng tiêu cực và củng cố năng lượng tích cực bằng các loại tinh dầu, thảo dược và đeo bùa hộ mệnh hoặc vòng tay để được bảo vệ. Bạn có thể đeo Tỳ Hưu, sinh vật thần thoại mang lại may mắn và giàu có cho những ai sở hữu nó. Trong phong thủy, Tỳ Hưu Thần Tài gắn liền với sự giàu có và thịnh vượng, thường được sử dụng như một lá bùa may mắn hoặc vật phẩm trang trí để thu hút vận may.
            Con số may mắn: 1, 5, 9
            Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
            Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc
             
            Tiền bạc và sự nghiệp
            Quý Mão là năm tốt đối với những người tuổi Hợi, khi bạn cảm thấy mình đang ở trong tình trạng tốt. Bạn được khuyến khích thay đổi. Những kết quả thu được trong giai đoạn này cho phép bạn thể hiện bản thân tích cực nhất.
            Cần học hỏi liên tục, luôn cập nhật những phát triển của ngành và tận dụng các cơ hội để học các kỹ năng và kiến thức mới. Điều này có thể giúp bạn duy trì tính cạnh tranh và nâng cao giá trị. Xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng có thể giúp bạn tìm hiểu về các cơ hội mới và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
            Năm này là thời điểm người tuổi Hợi có thể mong đợi những thay đổi lớn trong kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc.
             
            Tình yêu và hôn nhân
            Một năm tuổi Hợi bận rộn tìm kiếm tình yêu nhưng đa phần là các mối quan hệ ngắn hạn mà không tìm thấy điều họ thực sự muốn. Tuy nhiên, vào mùa hè, ai đó có thể sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Nên lắng nghe trái tim của mình và để bản thân được cuốn theo sự kỳ diệu của tình yêu. Rất có thể, bạn sẽ bắt đầu một mối tình đẹp ở nơi ít ngờ tới. Sao Hồng Loan che chở nên những người tuổi Hợi còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân.
            Trong năm, giao tiếp là chìa khóa. Điều quan trọng, bạn phải giao tiếp cởi mở và trung thực với đối tác của mình về nhu cầu, cảm xúc. Điều này có thể giúp xây dựng lòng tin và sự hiểu biết, đồng thời có thể ngăn chặn những hiểu lầm và xung đột leo thang.
            Đừng quên thể hiện sự cảm kích và biết ơn. Hãy cho đối tác của mình biết rằng bạn coi trọng và đánh giá cao họ bằng cách bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn. Những cử chỉ nhỏ như nói cảm ơn, yêu thương... có thể giúp củng cố mối quan hệ một cách lâu dài.
            Trong năm, bạn cần dành thời gian cho những người thân yêu. Điều quan trọng là dành thời gian để ở bên nhau và kết nối với nhau, cho dù điều đó có nghĩa là hẹn hò hay chỉ đơn giản là dành thời gian chất lượng cho nhau.
            Thực hành sự tha thứ rất quan trọng. Không ai là hoàn hảo, mâu thuẫn nảy sinh trong một mối quan hệ là điều bình thường. Điều quan trọng là sẵn sàng tha thứ cho đối tác của bạn và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.
            Trong năm, tuổi Hợi phải giữ cho sự lãng mạn tồn tại bằng cách làm những điều mà cả họ và đối tác yêu thích.
             
            Sức khỏe
            Ăn uống lành mạnh, cân bằng. Tập trung vào việc tiêu thụ nhiều loại thực phẩm nguyên chất, chưa qua chế biến như trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc. Tránh đồ uống và thực phẩm có đường và hạn chế ăn chất béo không lành mạnh và đường bổ sung.
            Duy trì hoạt động và tập thể dục thường xuyên. Đặt mục tiêu ít nhất 150 phút hoạt động thể chất cường độ vừa phải hoặc 75 phút hoạt động thể chất cường độ mạnh mỗi tuần. Tập thể dục có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường cơ bắp và cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.
            Ngủ đủ giấc. Đặt mục tiêu ngủ 7-9 tiếng mỗi đêm để giúp cơ thể và tâm trí của bạn được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng.
            Thực hành các kỹ thuật quản lý căng thẳng. Căng thẳng mãn tính có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tìm cách kiểm soát chúng. Các kỹ thuật như thiền, tập thể dục... có thể giúp bạn giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tổng thể.
             
            Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Hợi
            Tuổi Hợi sinh năm 1959
            Trung thực, hiền lành nhưng có ý chí mạnh mẽ, tuổi Hợi có các mối quan hệ cá nhân hài hòa, dễ chịu trong năm tới. Bạn có xu hướng trở thành người quan sát thụ động, hài lòng trong cuộc sống.
             
            Tuổi Hợi sinh năm 1971
            Về sự nghiệp, hãy giữ thái độ khiêm tốn vì có thể ai đó sẽ ghen tị với thành công của bạn. Phần còn lại của năm mang đến một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong đời sống tình cảm, khi bạn yêu và được yêu chân thành.
             
            Tuổi Hợi sinh năm 1983
            Thái độ đúng đắn và trung thực của Hợi sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu. Cần sẵn sàng giải phóng trái tim khỏi tất cả những gì cản trở cuộc hành trình của bạn hoặc cản trở niềm vui của bạn.
            Hãy "nhớ để quên", vì hạnh phúc ở trước mặt bạn chứ không phải ở sau lưng. Nếu xung đột nảy sinh trong mối quan hệ yêu đương của bạn, hãy vượt qua cơn bão để không gây nguy hiểm cho những phần tốt đẹp của mối quan hệ.
             
            Tuổi Hợi sinh năm 1995
            Năm này rất thuận lợi để phục hồi tình cảm. Những người độc thân có thể trải nghiệm niềm hạnh phúc tuyệt đối khi gặp được người bạn đời lý tưởng của mình. Nên cân nhắc việc bắt đầu học ngoại ngữ.
            Từ mùa hè trở đi, tuổi Hợi có thể cảm thấy nhu cầu tiêu tiền không thể cưỡng lại. Thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí. Bạn cũng cần đề phòng với sức khỏe thể chất, tinh thần.

            Attached Image(s)
            #12
             Chuyển nhanh đến:

             Thống kê hiện tại

             Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
             Kiểu:
             2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9