Cô đơn trong chính cuộc tình
Linh Linh 15.07.2023 08:42:23 (permalink)
Hôm nay vừa tròn 2 tháng ngày a rời nhà ra đi, vào chung sống cùng mình. Cả a và mình đã thay đổi rất nhiều.
Mình bắt đầu quay về thời kỳ cam chịu cách đây 24 năm (mọi chuyện đều cất vào trong lòng: luôn vui vẻ và bình thường trước mọi công việc và mọi việc diễn ra cả trong tình cảm lẫn việc làm). Không phải mình ko tin tưởng a mà vì thế giới của cả 2 cách xa nhau, cần có nhiều thời gian để dung hòa. quan trọng hơn là mình dường như ko hiểu anh đang toan tính điều gì.
Nếu bảo anh ko yêu thương mình thì ko đúng vì cách a ôm ấp âu yếm. chăm sóc mình thì ko thể giả tạo được (nếu đó là ko thật lòng thì a quả là một diễn viên tài ba). Nhưng nếu bảo anh yêu mình thật lòng thì mình ko tin được vì cái để chứng minh là anh thực sự yêu thương mình, muốn gắn bó lâu dài và có tương lai với mình thì anh rất sợ: có con chung. A thừa biết là nếu có con thì mình sẽ chăm sóc tốt mà chẳng cần sự hiện diện của a trong cuộc sống của 2 mẹ con. Và mình cũng chẳng cần a có trách nhiệm. Nhưng cứ mỗi lần nói đến là anh nhảy dựng lên. 
Mình luôn nghĩ: A chỉ là đang sống thử với mình, nếu sống hợp và thấy mình ko thể làm mẹ và làm vợ tốt (Trong đó bao gồm cả việc mình có bỏ tài chính ra để lo cho cuộc sống và công việc của anh hay không) thì a mới tiến hành ly hôn.
Nhược bằng không thì a sẽ quay về với vợ con mình.
Đó là điều mình cũng lý giải cho việc a giãy nãy lên mỗi khi mình đề cập đến việc có con chung. 
Có điều a ko biết là a cứ thử đồng ý và dục mình có con chung xem, mình chả không tìm cách trì hoãn ngay ấy, mình hơi ngáo tý chứ đâu có ngu.
Nhiều lúc muốn buông xuôi đến đâu thì đến nhưng mà mình ko làm được. Mình buồn mà phải nén trong lòng vì a là người tinh ý, phát hiện ra là hỏi vặn vẹo đủ đường, nói ra cũng ko biết phải nói thế nào mà ko nói là là anh lại lên máu, tăng xông chửi mình.
Mong sao Mậm tiến hành dậy cho anh cv thật sớm và xong sớm. A quay ra Hà Nội làm. Lúc đó phó mặc cho số phận quyết định chuyện tương lai của 2 đứa chứ giờ mình chẳng biết phải làm như thế nào.
Mấy nay mình không lấy được tiền để đưa anh gửi về nhà.
Anh chắc cũng cần nhưng ko dám hỏi.
Sáng nay: "Vk ơi, hôm nay ngày mấy ý nhỉ?". Mình gạt đi: "E ko để ý". Sau đó mới chợt nhớ ra a hỏi có ý gì.
Hôm nay là 15/7: Đóng tiền đủ thứ.
Vậy mà trong ví còn được 2,6 triệu.
Buồn đủ thứ 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 3 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9