TÔI SẼ NÓI

Tác giả Bài
lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
TÔI SẼ NÓI - 21.03.2006 17:05:29
Tôi và anh gặp nhau rất tình cờ và chúng mình chơi thân với nhau từ đó . Ba năm quen nhau , ba năm chất đầy kỷ niệm , ba năm của sự chia sẻ , cảm thông . Tôi không thể nào quên những giây phút anh làm tôi cười ngặt nghẽo đến nỗi không thể dừng lại . Càng luôn nhớ anh đã ngồi hàng giờ để thuyết phục tôi rằng cánh cửa cuộc đời vẫn chưa dừng lại khi tôi gặp khó khăn hay thất bại mà khiến tôi cảm thấy suy sụp hoàn toàn. Anh bảo với tôi cuộc sống thật ngắn ngủi , vì vậy thích cái gì thì cứ làm ngay thôi... Đừng ngần ngừ , đừng do dự , đừng sợ hãi mà cũng đừng e ngại xung quanh , sao không sống vì những cảm xúc chỉ của riêng mình ? Và tôi đã học được anh từ điều ấy. Phải lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim. Tôi và anh thường cùng nhau đi chơi , dành phần quà cho nhau , tâm sự với nhau mọi chuyện , từ trường lớp đến công việc , gia đình và những chuyện diễn ra trong cuộc sống . Anh đã làm cho tôi thấy hạnh phúc vì " cũng may trong cuộc sống này vẫn có em ". Để rồi biết nếu tôi ngã quỵ , anh sẽ nâng tôi lên . Anh luôn nói những điều tôi muốn nghe , luôn bên tôi những lúc vui buồn , thành công hay thất bại . Bên anh , tôi cảm thấy yên bình , nghĩ đến anh tôi lại thấy sáng lên những tháng ngày cô đơn , bằng cách nào đó mà anh luôn ở bên cạnh , với nụ cười và sự vui vẻ... Anh làm tôi mĩm cười những khi tôi buồn bã nhất... Cám ơn anh vì đã là bạn của tôi . Thế rồi tình cảm của tôi ngày một lớn dần lên . Tôi đã yêu anh lúc nào mà tôi không hề biết . Anh vẫn đi bên tôi và với anh tôi là người bạn thân nhất mà anh đã có .Đến nay tình cảm đó vẫn được chôn chặt trong lòng tôi , tạo thành một cảm giác bức rức , rất khó chịu , nhất là khi phải đối diện với anh . Bạn bè chung quanh ai cũng hỏi tôi sao không kết thúc tình cảm này để thoát khi sự lập lờ giữa tình yêu và tình bạn . Nhưng tôi không biết tình cảm của anh dành cho tôi là tình yêu hay dành cho người bạn thân nhất của anh .
Và tôi sợ rằng một ngày nào tôi nói ra , anh sẽ từ chối và ngay cả là bạn tôi cũng không còn được nữa . Chỉ biết rằng với tôi , thế giới này không có ý nghĩa gì khi thiếu anh . Nhưng anh đã dạy tôi phải biết sống , biết lắng nghe nhịp đập của trái tim. Anh có biết trái tim tôi ngày đêm đang thổn thức để nói rằng " Em rất yêu anh " . Nhất định ngày mai khi tôi gặp lại anh , tôi sẽ nói " Em yêu anh ".
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 15.04.2006 14:49:16
Tôi lần theo con đường rải đầy hoa từ căn nhà đẹp bên bờ biển để đi tìm anh . Tôi đã chọn căn nhà này vì biết mình yêu yêu biển và yêu hoa. Tôi cứ đi , đi mãi . Cho tới khi bàn chân lành lạnh chạm vào làn nước biển lẫn trong sương , cảm giác hơi vị biển nồng nồng mùi muối mặn thổi tạt vào gương mặt nhợt nhạt vô hồn . Tôi bỗng đứng lại. Anh đang ngồi bên , co gối trên nền cát ấm , mắt nhìn vô định ra biển đang chuyển dần thành màu đen . Nước biển sắp nổi giận , Tôi rủ anh cùng về , nhưng anh vẫn thản nhiên như sẵn sàng đón nhận cơn hung bạo từ biển cả. Ánh mắt vẫn dõi xa xa , anh thả từng lời :" Đêm qua em ngủ có ngon không? ngắm em trong giấc ngủ thật đẹp. H ơi ,ngồi xuống đây anh kể em nghe ."
Lần đầu tiên anh gọi tên tôi thật nồng ấm , chúng tôi gặp nhau thật là ngẫu nhiên. Anh chán thành phố với những ánh đèn màu sặc sỡ , những quán bar, những nhà hàng , khách sạn sặc sụa hơi tiền . Anh chán cả bản thân anh phải sống ngụp lặn trong đống tài sản kếch sù do cha mẹ để lại , và giờ đây anh phải quản lý nó , bắt nó biến ra những đồng tiền lớn hơn. Trước khi gặp tôi , cuộc sống của anh luôn bận rộn với những toan tính , đối phó với những mưu mô, lọc lừa , và tôi đây tình cờ tìm thấy anh trong đám người láo nháo tìm tới bờ biển lộng gió để hưởng không khí trong lành , thoáng mát của biển cả . Gặp anh đây và nghe anh kể tôi nghe về câu chuyện của đời anh : " H ạ , anh thật diễm phúc mới gặp được em , từ đáy lòng anh cũng rất quý em. ( sao ko phải là yêu? ) Nhưng đêm qua ngắm em say giấc ngủ , anh thấy mình không xứng đáng với em ( yêu anh , em chấp nhận mà ) , em biết anh cũng rất muốn yêu em ( hic ). Khuôn mặt em thánh thiện , hiền và sáng rỡ trong ánh đèn , khiến lương tâm anh bị dày vò như bị mắc lỗi , nếu không nói hết với em những gì là phận anh , hãy tha lỗi cho anh nhé H ơi , anh không muốn làm kẻ lừa dối một thiên thần như em... Thật ra anh đã có... yêu một người con gái trước em , yêu rất chân thành và mãnh liệt.. nhưng tình yêu của anh không làm người ta thỏa mãn và cô ấy bỏ anh với mối tình chất ngất đi theo tiếng gọi của một Việt Kiều , và anh đã hận sầu không nguôi , kể từ đó lòng dặn lòng sẽ trả thù tất cả bọn con gái sau này yêu anh , anh đã trãi qua rất nhiều cuộc tình , nhưng khi gặp em , nhìn em ngủ trong giấc ngủ thiên thần , anh bỗng thấy ray rứt không yên, và anh nói với em một lần cuối cùng là : Hãy tha thứ cho anh , vì anh không nỡ lừa dối em. Anh không thể yêu em ! ( Bàng hoàng... tưởng ngất )... Tôi bỏ chạy thật nhanh về phía căn nhà có trồng đầy hoa vàng rực rỡ , tai tôi ù lên những âm thanh cuối của anh với theo tôi lẫn tiếng sóng biển dập vùi " H ơi , anh sẽ giữ mãi kỷ niệm đẹp về em... "
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.04.2006 14:52:55 bởi lbebygones >
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 15.04.2006 22:32:19
Anh nói sẽ đưa em đi suốt cuộc đời
Mà sao không đưa được đoạn đường em đi?
Anh nói sẽ ôm em khi gió đông về
Mà giờ đây một mình em đứng trong mưa
Anh nhớ lần đầu tiên trông thấy nụ cười
Mà em trao cho người lạc đường yêu đương
Anh biết từ đây anh sẽ dối em!
Dù em tin thật lòng với người anh yêu

Tình yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ!
Xin lỗi em! Ngàn lời xin lỗi em!
Xin em quên đi những lời yêu
Anh đã trao cho em trong tận đáy lòng

Mưa ướt vai em hay nước mắt em?
Anh muốn ôm em lau hết ưu phiền
Xin hãy quên đi một giấc mơ buồn
Xin hãy quên anh một kẻ đa tình
Chìm trong say đắm lạc lối yêu đương

Bài hát này có giống tâm trạng mình ko? H ơi , buồn wa đi.
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 15.04.2006 22:36:37
Bước chân lặng thầm về trên con phố khuya vắng tênh
Tiếng yêu thương ngày nào còn vương mãi trong kí ức đau thương
Nhớ hôm nào mình cùng nhau chung bước đi
Để bây giờ mình anh lạc lối xưa
Vầng trăng khuyết đã mang theo bóng hình em
Yêu một người dù lòng em chẳng có anh
Yêu một người dù tình em chỉ dối gian
Nhìn lá thu rơi biết em đang rời xa

Nhấp chén đắng ân tình này mà lòng người nào có hay?
Vẫn biết yêu đương là cuộc tình mình chẳng có ngày mai
Sóng cuốn trôi đi hoài
Lá khô rơi rụng đầy
Mà sao ta muốn lá đừng rơi
Chỉ mong tình yêu em quên ngày tháng

Nhấp chén đắng ân tình này mà lòng người nào có hay?
Vẫn biết yêu đương là trò đùa mà lòng mình vẫn mê say
Đã cố quên đi người
Ánh trăng khuya năm nào
Nhạt nhoà dần xa khuất màng sương
Tàn đêm còn hiu hắt men sầu
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 15.04.2006 22:51:48
Em hỏi anh: "Có bao giờ con sông kia thôi ngừng trôi?"
Anh trả lời em rằng: "Một ngày nắng hạn sông sẽ cạn khô"
Em hỏi anh: "Có khi nào đám mây kia thôi ngừng bay?"
Anh trả lời em rằng: "Mây ngừng bay khi mưa đến bất chợt"
Em hỏi anh: "Có bao giờ anh thôi không còn yêu em?"
Anh trả lời em rằng: "Cuộc tình chúng mình không bao giờ phai"
Em hỏi anh: "Đến khi nào anh đi chung đường người ta?"
Anh cười với em rằng: "Tình yêu đôi ta mãi chung một đường"

Nhưng sao hôm nay anh đã đi xa em rồi
Như con sông kia đến lúc cạn khô
Em đây ngây ngô khóc than đêm ngày
Mong sao nước mắt lấp đầy con sông kia
Sao khi xưa anh không nói với em đôi lời
Tình yêu đôi ta có lúc tàn phai
Cho con tim em xót xa mong chờ
Chờ tan cơn mưa mây sẽ lại bay
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

Hiền Văn Trần
 • Số bài : 1376
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 14.12.2005
 • Nơi: cánh đồng lúa cháy
RE: TÔI SẼ NÓI - 16.04.2006 14:08:26
Tình yêu chợt đến rồi đi như cơn mưa mùa hạ chỉ có nổi buồn là còn đọng lại trong ta như nước mưa thấm sâu vào lòng đất. Có những nỗi buồn tưởng ko bao giờ phai nhạt nhưng rồi một ngày ta mỉm cười với ánh nắng ban mai , nâng bước chân phiêu bồng trên những con đường mới ,chợt thấy lòng ấm lại khi bên mình lại có bónh tình yêu.
Anh chưa bao giờ phải đứng trước bờ vực thẳm nhưng nếu một ngày anh không còn lối thoát anh vẫn hi vọng dưới đáy vực sâu là nước. Đừng bao giờ tuyệt vọng bởi chỉ có sự hi vọng mới dẫn đường cho chúng ta đi tới một ngày mai tươi đẹp.Nhưng đừng sống cho ngày mai mà hãy sống cho hôm nay bời vi ngày mai sẽ biến hôm nay thành quá khứ và ko bao giờ trở lại...hãy sống sao cho ngày mai ta ko hối tiếc những việc ngày hôm nay. " Khi vừa mới sinh ra bạn cất tiếng khóc chào đời trong khi mọi người xung quanh bạn thì cười vậy hãy sống sao cho khi chết đi bạn có thể cười còn mọi người xung quanh bạn thì khóc."
<bài viết được chỉnh sửa lúc 16.04.2006 15:35:14 bởi maicon108194 >
Nắng có còn như những ngày xưa cũ...?!

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 09.08.2006 12:59:26
Đời người giống như những hạt sương sớm mong manh , thời gian hạnh phúc của lứa đôi có nhiều khi chỉ là những khoảnh khắc tình cờ . Niềm vui trong thoáng chốc đã phai tàn nhưng sầu muộn thì triền miên. Hỡi anh yêu dấu ! Em chẳng mong một kết hợp vẹn toàn , em chỉ xin anh trên cõi gian lạnh lẽo này , hãy cho em biến mỗi phút giây xum vầy ngắn ngủi của chúng ta thành một thiên thu hạnh phúc .
Tuổi trẻ giống như tấm áo dạ hội , chỉ mặc một lần và cho một đêm vui. Khi mắt hướng về người là mắt chẳng còn thơ dại , khi môi chờ một lời nói yêu thương là môi đã đón nhận men sầu của cuộc đời . Cám ơn anh đã đến với em , như trái đắng đầu tiên đã đến trong khu vườn mơ ước...
Ước gì em là một que diêm đươc loé lên trong khu vườn mơ ước ấy một lần rồi lịm tắt... Còn hơn suốt một đời chờ đợi bóng hình anh...
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

Hiền Văn Trần
 • Số bài : 1376
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 14.12.2005
 • Nơi: cánh đồng lúa cháy
RE: TÔI SẼ NÓI - 21.08.2006 19:46:50
Anh chưa bao giờ nghỉ rằng có gì đó là vĩnh hằng nhưng anh tin rằng nếu có một giây phút nào đó ta được hạnh phúc thì niềm hạnh phúc đó sẽ là mãi mãi khi ta biết trân trọng. Hãy biết trân trọng mỗi phút giây yêu thương và hãy yêu thương tất cả. Mặc dù có lúc em khóc , những giọt nước mắt xót xa , hãy tin đó là món quà mà cuộc sống ban tặng để em biết cảm nhận một cách sâu sắc hơn khi em hạnh phúc.
Hạnh phúc không ở đâu xa ,nó ở ngay bên cạnh ta chỉ cần ta đưa tay nắm lấy. Đừng bao giờ nghỉ rằng cuộc sống là mong manh dể vở "hãy tin đời là đáng sống và chính bản thân niềm tin đó sẽ giúp ta vượt qua tất cả.Anh cũng muốn cảm ơn em vì những gì em mang đến cho anh là tình yêu và những khát khao cháy bỏng , với anh đó là nghị lực là niềm tin để anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Chỉ cần biết rằng đâu đó ngoài kia đời vẫn có em thế là anh đã hạnh phúc rồi... em biêt không ?!
Nắng có còn như những ngày xưa cũ...?!

Hiền Văn Trần
 • Số bài : 1376
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 14.12.2005
 • Nơi: cánh đồng lúa cháy
RE: TÔI SẼ NÓI - 11.09.2006 13:17:41
Ngày lại ngày trôi qua cuộc đời anh vẫn mãi trong cái vòng luẩn quẩn. Tình yêu cũng vậy , giận hờn rồi làm hòa , nhiều khi anh ko biết mình đang làm gì nửa. Em có yêu anh không hay chỉ đùa vui để lấp đầy một khoảng trống nào đó trong tâm hồn em. Anh không bao giờ muốn làm em buồn nhưng đôi khi anh cảm thấy hoài nghi , hoài nghi về những gì em nói và hoài nghi về tình cảm của em dành cho anh.Anh vẫn luôn nghỉ rằng mình không là gì cả và anh cũng biết em mang một nổi buồn vật vả nhưng tại sao chúng ta ko thể trút bỏ tất cả lại phía sau để tìm đến một chân trời mới tươi đẹp hơn . Nếu như tình yêu mình dành cho nhau ko đủ đằm thắm để vượt qua những cái nhỏ nhoi thì làm sao có thể chống chọi với bão tố cuộc đời. Nếu như yêu chỉ đơn giản là để tìm vui thì có lẽ chúng ta đã sai lầm. Nếu yêu nhau mà không có được cái cảm giác bình yên thì làm sao tránh khỏi đổ vở. Nếu thật sự không thể yêu nhau thì thôi hãy để kỉ niệm ngủ yên trong tìm thức...đừng làm đau khổ trái tim nhau....
Nắng có còn như những ngày xưa cũ...?!

lucquaipsnt
 • Số bài : 1393
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 02.04.2005
 • Nơi: Thiện Nhân Cốc
RE: TÔI SẼ NÓI - 12.09.2006 13:36:11
mỗi giọt nước mắt của em như ngàn mũi dao cắt thịt da anh.. MH ơi ưm còn nhớ đến anh không...? lâu lắm rồi không nghe em tâm sự đọc bài em anh thấy chạnh lòng...
nhơ một thời dã qua.........
LQ
Nguyễn Mạnh Hùng
0976 570 045

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 28.01.2007 20:55:26
Hôm nay tôi lại trở về đây , về lại ngôi nhà thân yêu của mình , thư quán thật dịu dàng và êm ấm của tôi đay , tôi không sao nói lên được hết nỗi niềm yêu thương của chính mình đối với thư quán , thật là lạ , bao lâu rồi tôi không làm được gì ngoài những việc mà tôi được mọi người làm cho mình , và giờ đây , ngồi trước bạn NK ơi , tôi không biết phải nói gì , làm gì , chỉ biết rằng tôi đang rất vui vậy nhé , tôi sẽ nói với bạn vào một dịp khác , lúc nào đó tôi thật sự muốn được cùng bạn sẻ chia ghết những điều thầm kín mà từ lâu tôi hằng ấp ủ. chào nhé NK ơi.
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 31.01.2007 17:24:57
Sao anh không thể là một nơi chốn bình yên dành cho em ?
Anh yêu em. Vâng , em hiểu điều đó. Tình yêu luôn làm con người mạnh mẽ và vững vàng hơn, dù có phải đối mặt với bất kỳ phong ba bão táp nào. Còn anh , sao không là người cho em nương tựa?
Yêu nhau bao năm , em rất hiểu tính tình anh. Anh dễ mệt mỏi , dễ muộn phiền trước những áp lực của cuộc sống. Và em đã tin rằng , tình yêu của hai chúng ta có thể giúp anh vượt qua những buồn chán nhất thời đó. Tại sao không hả anh? Chắc chắn em phải có một ý nghĩa nào đó trong cuộc đời anh chứ?
" Đúng , em là cuộc sống của anh ". Thế mà giờ đay , em đang phải tự hỏi mình về điều đó. Em có thể làm gì thêm được cho anh? Khuyên anh hãy đi đâu xa một thời gian , quên hết tất cả những nỗi muộn phiền hằng ngày và quên cả em đi?Em chỉ muốn anh bình tâm và tỉnh táo để suy nghĩ xem , mình cần gì trong cuộc đời này ? Vậy mà tất cả chẳng có ích gì. Anh càng ngày càng chìm đắm trong rượu chè, bỏ bê công việc ,chẳng còn ngó ngàng gì đến bản thân , huống hồ là em.
Anh yêu em. Vâng, em cũng yêu anh. Nhưng em cần một người yêu vững chãi , cần anh là một chốn bình yên cho cuộc đời mình. Còn giờ đây , em chỉ xin anh một lần tỉnh táo và nói cho em biết , phải làm sao để có thể nói lời chia tay ít đau đớn nhất , hỡi anh !
<bài viết được chỉnh sửa lúc 19.02.2007 22:40:35 bởi lbebygones >
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 05.05.2007 12:37:37
Không cần biết anh là ai
Không cần biết anh từ đâu
Không cần biết anh ngày sau
Ta yêu anh bằng mấy ngàn biển rộng
Ta yêu anh qua đông tàn ngày tận
Yêu anh như yêu vùng trời mênh mông

Không cần biết đêm dài sâu
Không cần biết bao gầy hao
Ta ngồi đếm tên thời gian
Nghe thương yêu dâng cao như ngọn đồi
Như xa xôi nay quay về gần gụi
Yêu anh khi chỉ biết đó là anh

Để rồi từ đó ta yêu anh không ngại ngần
Để rồi từ đó trong bước chân nghe gần hơn
Một ngày lại đến trái tim ta dại cuồng
Rồi từng chiều đến mang nỗi buồn vô biên

Cho dù biết anh rồi đi
Cho dù biết không chờ chi
Nhưng lòng vẫn nghe cuồng si
Nghe trong ta quên đi lòng sầu hận
Ta yêu anh chưa bao giờ một lần
Yêu anh vì chỉ biết đó là anh
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 29.05.2007 12:38:48

Trích đoạn: lucquaipsnt

mỗi giọt nước mắt của em như ngàn mũi dao cắt thịt da anh.. MH ơi ưm còn nhớ đến anh không...? lâu lắm rồi không nghe em tâm sự đọc bài em anh thấy chạnh lòng...
nhơ một thời dã qua.........
LQ

 
Mới hôm nào còn đùa giỡn chuyện trò với nhau trong xóm 8, những câu nói đùa vui được đem từ Thông Tấn Xã Con Vịt... tiếng cười òa vỡ trên môi mọi người mỗi khi dạo Thuquan...lỡ sa chân vào xóm 8 , lang thang mãi trên D Đ... không biết làm gì , nhớ Lục Quái , Maicon ,anh Thanh (Lang băm ) ,Takl , anh CG, KDG, LT, LT,....Chị Nữ Hiệp Dễ thương , Cty-ly, cô Việt Dương Nhân , Ran , HT ,Mars , Huyền Nguyên.....Ôi.. nhiều nhiều lắm mà mình không thể nào kể hết tên từng người ra đây được.. Hông biết thời gian có để dành cho mình những giây phút thư giản bên ông bà, cha mẹ, bạn bè , anh em. NK ơi... mấy hôm nay Guốc thấy trong mình có nhiều điều... chắc có lẽ phải để di chúc lại rồi đây.. nhưng tài sản của G có gì hok hở..? Chỉ vài trang NK, vài câu tán dóc... vài mẩu chuyện cười... và.. gì nữa G...ơi...? hix.. G chẳng có chút tài sản nào để dành lại cho..??...ai đây..? G sắp phải chia tay với NK rùi...G thấy đời mình tựa như chiếc lá úa trên cây.. NK ơi... như một Thành Viên nào đó trên Thuquan đã lấy nick : Lá Chờ Rơi ! Nghe não nùng quá phải không? Nhưng cũng chính vì thế.. xin phép nick LCR hãy cho G lấy nick ấy làm hành trang cho chuyến đi cuối cùng này của G nhé... Ôi... Chiếc lá cuối cùng của đời Guốc chờ... r..ơ..i....
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

chieunhatnang
 • Số bài : 235
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 29.03.2006
RE: TÔI SẼ NÓI - 29.05.2007 16:43:13
Đi ngang, đọc những lời tâm sự của Guốc....
Bạn đã có nhiều đóng góp với đời mà dù trong mạng ảo này.
Chuyện gì sao khiến Guốc bi quan vậy?
Nắng chúc G mọi điều an lành và vui vẻ nha
 
1 bông hồng cho tình bạn..

Con Gấu
 • Số bài : 1593
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 03.06.2005
 • Nơi: Sở thú
RE: TÔI SẼ NÓI - 29.05.2007 21:01:50
Guốc à,

Chuyện gì vậy muội? Nếu cần, tụi mình nói chuyện với nhau bằng PM được hôn?
Từ từ, muội à. Chuyện đâu còn có đó.

CG
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.05.2007 21:04:46 bởi Con Gấu >

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 29.05.2007 21:18:45

Trích đoạn: Con Gấu

Guốc à,

Chuyện gì vậy muội? Nếu cần, tụi mình nói chuyện với nhau bằng PM được hôn?
Từ từ, muội à. Chuyện đâu còn có đó.

CG

 
Anh CG nghĩ rằng chuyện của G có thể từ từ được sao... thời gian vay mượn trên trần gian này của G sắp kết thúc rồi.. như trên mạng ảo chúng ta tán gẫu với nhau đây... chỉ cần một vài trục trặc nhỏ trên đường truyền ADSL.. cũng có thể làm mất đi tất cả tâm huyết của chúng ta bao nhiêu năm vun xới.... Cám ơn anh , cám ơn bạn Chiều nắng nhạt ơi...G cũng như ánh nắng nhạt ấy , cám ơn tất cả những thịnh tình của các thành viên trên Thuquan đã dành cho G... thật ra G cũng biết mình sẽ có chiếc lá chờ r..ơ..i.. này.. nhưng G lại không thể ngờ rằng nó đến nhanh thế....Bùn wa NK ơi.. G thật sự không muốn đâu... không thích đâu... không muốn đâu....
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 01.06.2007 12:21:54
Thời gian trôi qua thật nhàm chán ,thật vô vị nếu cứ bắt ta phải đợi chờ... cái cảm giác cứ phải đợi chờ nó khó chịu làm sao... Chẳng thà nó cứ đến , mặc dù ta biết mình không thể trốn thoát được giây phút ấy.. nhưng hãy cứ đến có hơn không... Hum nay baba đi làm quên hăm mang computer đi.. hay baba bít con gái buồn mà để máy ở nhà cho nó 8... trùi.. mình yêu baba của mình wa.. và cũng yêu mẹ nữa... mẹ thương mình nhất nhà NK ah... ai cũng yêu mình và mình cũng yêu tất cả mọi người.. yêu anh em , yêu bạn bè.. yêu xóm 8 trên Thuquan...vậy mà giờ đây... mình ngồi đây viết những dòng tâm sự này cho bạn nghe nè NH ảo ơi....Nk ơi... bạn là ảo nhưng với mình.. bạn vẫn hện hữu rất gần và rất thật.. mình cũng yêu bạn nữa... NK ah
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *

lbebygones
 • Số bài : 436
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 27.12.2005
 • Nơi: đại dương xanh
RE: TÔI SẼ NÓI - 12.07.2008 19:17:39
Người ta nói mặt trời chẳng bao giờ biết khóc, mặt trời chỉ biết vui cười mà thôi.Nhưng có ai biết rằng nước mắt của mặt trời chính là những giọt nắng. Người ta càng thấy mặt trời cười, nghĩa là mặt trời đang khóc đây.Mặt trời đã đem đến những giọt nước mắt của mình để sưởi ấm cho nhân gian.Cuộc sống đôi khi ko đơn giản như ta nghĩ.Nỗi buồn của người này lại đem đến hạnh phúc cho người khác!!! Bạn đừng buồn khi cảm thấy lòng mình cô đơn .Say đắm nhất là tình yêu của cha me, ngắn ngủi nhất là tình yêu của người ngòai, ngọt ngào nhất là tình yêu của người yêu, nhưng bền vững nhất là tình yêu của những người bạn...cảm ơn bạn vì bạn là bạn của tôi.
* Đời người có bao nhiêu ước mơ
Mấy khi mơ mà đạt được ước mơ
Điều mơ ước cứ trôi dần xa mãi
Điều không mơ cứ nhích lại gần *