MỘT VÀI QUY ĐỊNH Ở BOX THƠ SƯU TẦM
Huyền Băng 03.08.2006 20:40:12 (permalink)

Các bạn ui, TL thấy ở box này có nhiều bài sưu tầm rất hay mà các bạn yêu thích đã gửi lên, nhưng tiếc là có một điều: thiếu tên tác giả hoặc tên tác phẩm...
Nếu các bạn bổ sung thêm đầy đủ hơn, những bài hay sẽ được đưa vào Trang Thơ, thì lúc đó Trang Thơ thêm phong phú và hay hơn

Vài lời nhắn gửi, chúc các bạn luôn vui, khoẻ.

Tulypdenus


Theo hướng sắp xếp mới, chúng ta không đăng bài ở mục Thông báo. Mục Thông Báo chỉ để tham khảo. Các bạn mới vào sẽ đọc thông báo không thôi, dễ tập trung hơn và dễ nắm rõ nguyên tắc của diễn đàn chúng ta hơn. Mọi bài vỡ thành viên nên đăng ở mục bên dưới. Và các bạn cũ, khi thấy có thông báo mới cũng nên vào đọc để tránh tính trạng vi phạm bị dời bài.

Riêng ở mục thơ sưu tầm này, do là sưu tầm nên đôi khi không biết tác giả, các bạn nên ghi rõ không biết tác giả để không ai hiểu lầm và khiếu nại, trường hợp ai biết được tác giả thì có thể cung cấp tin tức để chúng ta điền vào.

Với một vài đề mục đã được chọn tên tác giả để sưu tầm, đương nhiên những bài thơ ở trong trang đó là của tác giả đó, nhưng vì chúng ta có chức năng trả lời và người khác vẫn có thể vào trang đó để đăng.. và để tránh nhầm lẫn, bạn sưu tầm nên ghi lại tên tác giả sau môĩ bài đăng mới (có thể viết tắt).

 
Trước khi đăng thơ sưu tầm mà thành viên biết tác giả, xin hãy vào trang thơ dò danh mục tác giả đó xem có những bài bạn sắp đem vào chưa! Sự dò tìm này giúp các bạn không phải gõ những bài đã có trong trang thơ rồi.


Chúc các bạn luôn vui, và đóng góp thật nhiều cho thư quán của chúng ta.

<bài viết được chỉnh sửa lúc 10.04.2007 21:11:45 bởi Huyền Băng >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9