Lưu Ý với thơ vui,
Huyền Băng 22.11.2006 16:15:05 (permalink)
Chào các bạn,

Đây là trang thơ vui, các bạn có thể thõai mái hơn ở trang sáng tác. Tuy nhiên, trong lúc cao hứng có vài bạn đùa hết ga nên đọc cũng hết hồn luôn. Để những khách tham quan không thấy ái ngại, và hiểu lầm chúng ta, BĐH sẽ cất những cái vung tay quá trán của các bạn. Mong các bạn thông cảm.

Chúc các bạn luôn vui,

Huyền Băng
#1
  lyenson 10.11.2008 06:31:03 (permalink)
  Tiếp lời chị HB, cho LS được nói thêm: Đây là trang thơ, dù là thơ vui nhưng cũng nên khoác cho nó chiếc áo thi ca.
  Bất cứ hình thức "chat chit" bằng văn xuôi nào trong đề mục này, đều không được chấp nhận.
  Chúc các bạn luôn vui.
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 03.01.2009 09:46:52 bởi Huyền Băng >
  #2
   Huyền Băng 03.01.2009 10:06:37 (permalink)
   Chào các bạn đến với thơ vui,
    
   Như HB đã lưu ý ở đầu cũng như lyyenson đã bổ túc, chúng ta đùa vui phải có giới hạn. Sự vượt quá giới hạn làm cho tình bạn trở thành tình thù và điều này đi ngược lại tôn chỉ của Việt Nam Thư Quán.
    
   Ban điều hành không có thời gian để theo dõi tất cả những bài đăng của các bạn, do đó để tránh những tình trạng đùa giởn quá trớn có thể gây ra hiềm khích, HB có đề nghị như sau:
    
   - Chủ của chủ đề,  nếu phát hiện bài viết có khả năng đưa đến hiềm khích xin sớm PM cho Ban điều hành để sớm giải quyết, tránh tình trạng đôi bên nhiều lời tiếng không đẹp...
    
   - Người đến viếng chủ đề: Nếu cảm thấy không thích nghi, xin đừng tham gia tránh thêm tiếng thêm lời, nếu phát hiện mầm mống tranh cải, có thể PM cho Ban Điều Hành để Ban điều hành kịp thời giải quyết, để việc không đi quá xa, những lời hiềm khích làm thương tổn cả hai bên...
    
   - Người đến viếng với thiện chí xoa dịu tình huống bằng những bài thơ hòa nhã, các bạn đừng quote những đọan bài mang tính hiềm khích, vì như thế, khi xóa bài chúng tôi buộc lòng xóa luôn bài của bạn, mặc dù bài viết của bạn không phạm lỗi.
    
   Do thời gian của chúng tôi có giới hạn, nên khi được nhắc nhở, các bạn nên ngưng ngay việc tranh luận, hợp tác chấp hành nội quy trong tinh thần kim bằng hội ngộ, để mọi người luôn vui vẻ, và chúng tôi không phải xử lý.
    
   Chân thành cám ơn các bạn,
   TM Ban Điều Hành
   HB
   #3
    vithong 06.01.2009 20:31:41 (permalink)
     .
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 01.05.2009 23:54:09 bởi vithong >
    #4
     mixoc14 06.04.2009 16:38:47 (permalink)


     Tríc đoạn: Lyenson
     Tiếp lời chị HB, cho LS được nói thêm: Đây là trang thơ, dù là thơ vui nhưng cũng nên khoác cho nó chiếc áo thi ca.
     Bất cứ hình thức "chat chit" bằng văn xuôi nào trong đề mục này, đều không được chấp nhận.
     Chúc các bạn luôn vui.

     Cho Mốc mỗ góp ý 1 chút nhé , Tuy là thơ vui nhưng cũng có trình tự để khỏi đọc đi đọc lại 1 bài mà copy đến 2, 3 cái title sẻ làm cho du khách hằng ngày dạo thư quán sẻ thấy nhàm chán , tuy mốc mỗ tuổi đã cao nhưng làm thơ lỡ có gì quá trớn mong các bạn nhắc nhở và bỏ qua,Mốc mỗ sẻ sửa lại, nhưng có 1 điều Mốc mỗ luôn luôn muốn góp cho diễn đàn những tiếng cười và những vầng thơ xuất chúng trong sự nghiệp làm thơ của Mốc mỗ.
     Chúc các bạn luôn vui vẻ trong trang thơ.
     #5
      Yến Trang Châu 13.07.2009 02:24:12 (permalink)
      Chào hai bạn TTQ và QV !

      Trong chuyện này cả hai bên đều có đúng có sai, và nếu cứ đem ra tranh luận ai đúng ai sai như vậy thì YTC nghĩ đến năm sau cũng không xong đâu hai bạn à , vì mỗi bên đều có lý lẻ riêng của mình, đều có cách nhìn nhận cái đúng cái sai riêng của mình cả.

      YTC biết là hai bạn đều yêu thích thuquan nên mới đến tham gia góp thêm phần sinh động cho diễn đàn này, đúng không? Nếu vậy thì vì sự hòa nhã, tình thân chung của thuquan, hai bạn mỗi người đều lùi một bước, đừng nhắc lại nữa, chuyện đã qua rồi thì cho qua luôn đi hai bạn nhé !

      @TTQ: trong BDH hông có chuyện 5C đâu bạn à, mong rằng bạn không hiểu nhầm nữa nhé !còn topic của C pham, bạn chịu khó chờ vài hôm sẽ có câu trả lời cho bạn hén!

      Chúc hai bạn luôn vui nhé ! 

      PS: chị HB và ND có lẻ là đang có việc bận nên có lẻ vào trả lời cho hai bạn sau hén !
      #6
       huongtinhdoi 13.07.2009 15:25:50 (permalink)
       Thân chào  bạn Quanvuong , Tiểu Thơ Quậy và các bạn .
       Hương thấy mấy hôm rày trang thơ vui có những bài viết không được vui cho lắm . Xét ra thì các bạn cũng chỉ là vui thôi chứ không có gì là hiềm khích . Nhưng càng ngày càng hiểu lầm và không có sự cảm thông nên lời qua tiếng lại có vẻ nặng lời thêm .
       Hiện nay theo Hương thấy Ban điều hành cũng bận rộn công việc chung và riêng của họ , Họ là những người cũng vì tập thể mà đứng ra góp sức không công ,để làm những việc cần thiết gìn giữ sân chơi cho các bạn . Các bạn hãy tôn trọng họ  , hãy nhìn nhận điểm này mà thông cảm với Ban điều hành , tránh gây ra những mâu thuẫn để phiền toái cho bản thân mình và mọi người nữa . Hiện nay chị Huyền Băng đang trong thời gian điều trị bệnh tình , chúng ta không nên làm xáo động mà ảnh hưởng thêm tới sức khoẻ của chị ấy . Còn bạn Ngọc Diệp cũng đang bận rộn vào công việc nghiên cứu bài vở và làm luận án cho mình . Chúng ta cũng nên hết sức tôn trọng , tránh làm phiền hà tới họ mà ảnh hưởng tới công việc riêng của họ vì những mâu thuẫn không đáng kể .
       Hương đã coi những bài viết của đôi bên từ hôm nọ tới nay . Nói chung ai cũng có cái đúng và cái sai cả . Thôi thì hãy bỏ quá đi cho nhau . Hãy “thêm bạn bớt thù” đó là việc làm đại nghĩa và hào phóng của người quân tử .
       “Chín bỏ làm mười” là việc bao dung của người phụ nữ .
       Hãy vì mọi người trong một tập thể các bạn nên bỏ qua và chấm dứt chuyện bàn cãi này đi nhé .
        
       Còn chuyện Moved Topic   của các bạn vào phòng kiểm duyệt để nghiên cứu , sau khi BQT xét duyệt những bài nào phạm qui sẽ loại bỏ và trả lại trang thơ đó cho bạn với sự trong sáng tươi vui , chứ họ không giữ hay xóa đi tất cả làm gì . Các bạn hãy bình tâm chờ đợi .
       Hương biết Chị Huyền Băng và Ngọc Diệp cùng  các Mod khác trong diễn đàn , họ làm việc rất chí công vô tư , không thiên vị  ai cả . Họ có một tập thể để giải quyết mọi vấn đề cho mọi người thoả đáng . Còn những ai cố tình gây khó dễ cho bằng hữu , cố tình vi phạm nội qui tất nhiên sẽ bị kỷ luật theo đúng với nội qui đã đề ra .
       Cho nên vấn đề này theo Hương nghĩ các bạn nên bắt tay làm lành với nhau , cùng chung vui đi tiếp trên con đường thơ ca .
        
       Chuyện này chúng ta không nên đôi co nữa , hãy chấm dứt nó ở đây thì tốt hơn .
        
       Chúc mọi người hãy vì một tập thể mà xích lại gần nhau trong tình người ,tình thơ vui vẻ .
       Hương tình Ðời .
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.07.2009 15:34:18 bởi huongtinhdoi >
       #7
        Huyền Băng 13.07.2009 22:20:43 (permalink)
        Chào mọi người,

        Cám ơn Yến Trang Châu cùng Hương Tình Đời đã lên tiếng trong lúc HB chưa có thời gian trả lời hai bạn TTQ và Quân Vương.

        Cùng hai bạn TTQ và Quân Vương, chắc hai bạn cũng đã đọc PM cũng như thông báo của HB đến các bạn. Việc giữa hai nhóm bạn đã và đang được Ban điều hành giải quyết...

        Các bạn có quyền hỏi về tình hình topic của mình như thế nào, nhưng các bạn lại đem chuyện gây hấn mà ban điều hành đã xóa, dời ra đăng lại thì các bạn đang phạm quy đấy. 

        HB cũng đồng quan điểm với Yến Trang Châu và Hương Tình Đời, cà hai bên đều có cái đúng và sai. Và trong tinh thần bằng hữu, chúng ta phải nhã nhặn sửa sai cho nhau chứ không dùng lời lẽ nặng nề tổn thương lẫn nhau.

        Việc bắt đầu là bài giao lưu của Quân Vương, đúng thật nội dung chẳng có gì xúc phạm đến các bạn, nhưng khi Pé_An_Cười cùng các bạn đối đáp thì quả là lời lẽ hơi quá đáng - có thể do vô tình..., nhưng nếu Quân Vương không chấp nhận kiểu đùa bởn thế thì chỉ nên PM nhắc khéo các bạn, không được thì PM cho Ban điều hành, Quân Vương lại dùng lời lẽ không mấy tế nhị để đối chọi, và thế là các bạn hổn chiến. Với những bài khích bác nhau nặng nề như thế, chúng tôi đã xóa và các bạn lại mang qua topic khác, điều này buộc chúng tôi phải dời bài các bạn...

        Trong diễn đàn, có nhiều việc cần giải quyết trong khi thời gian chúng tôi có hạn, và khi bài được đưa vào phòng duyệt xét, thì phải chờ đợi ý kiến của tập thể ban điều hành thôi các bạn ạ, các bạn không thể trong một hai ngày chờ không được rồi vào đăng bài phạm quy tiếp tục. Vậy một lần nữa, HB đề nghị các bạn tự xóa những lời lẽ xúc phạm nhau để chúng tôi không phải làm một việc nhiều lần...

        Diễn đàn của chúng ta rất nhiều thành viên, và cũng nhiều khó khăn cần được trợ giúp, chúng ta hãy thể hiện tinh thần một người vì mọi người, đừng để mọi người phải vì mình gây ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt chung.  

        Trân trọng,
        HB
        Trước đây HB khóa topic của Pé_An Cười là theo đề nghị của Pé_An_cười, và cũng vì vậy các bạn không vào xóa bài được. Nay HB mở nó ra, các bạn Pé_An_Cười, TTQ, C Phạm hãy vào xóa những bài quote bài của Quân Vương cũng như những lời thơ đối đáp gây hiểu lầm. Riêng bài chính của QV trong đó thì đã được QV xóa trước đó rồi.
         
        Đôi dòng bổ túc,
         
        HB
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 13.07.2009 22:26:21 bởi Huyền Băng >
        #8
         Huyền Băng 23.07.2009 14:54:33 (permalink)
         Chào các bạn,
          
         Mỗi lần các bạn giao lưu với nhau có mâu thuẫn, các mod phải vào nghiên cứu xóa bài để duy trì không khí thân hữu của Thư Quán, các bạn thường yêu cầu xóa thì phải xóa hết không chừa dấu vết...!
          
         HB xin thưa với các bạn điều này không thể được, vì nếu như ai cũng ý thức sau khi nóng nãy lỡ lời được nhắc nhở rồi thôi không tranh cãi nữa thì chuyện quá tốt và quá khỏe cho những người điều hành. Thực tế thì nhiều người không cam tâm dừng lại, và việc xóa giữ lại làm cơ sở trong trường hợp tranh cãi kéo dài là điều cần thiết.
          
         Do đó nếu không muốn bài mình không bị xóa và để lại dấu vết trong một thời gian, các bạn nên thận trọng khi đăng bài, không dùng những lời lẽ khích bác, miệt thị nhau. Trong trường hợp đã lỡ lời thì phải chấp nhận bị lưu giữ một thời gian. Khi việc tranh chấp hòan toàn lắng đọng, ban điều hành sẽ xóa cho các bạn, trường hợp qua thời gian dài, ban điều hành bận bỏ sót các bạn chỉ PM hoặc vào mục thắc mắc, góp ý đăng nhắc nhở là đủ rồi đừng vào chủ đề của mình hay của ai đó viết mấy câu vu vơ khiến rác càng thêm rác.   
          
         Chúc các bạn sớm làm quen với nguyên tắc họat động của thư quán.
          
         Huyền Băng
          
          
         #9
          Chuyển nhanh đến:

          Thống kê hiện tại

          Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
          Kiểu:
          2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9