Những cảm nghĩ của tôi !!!

Thay đổi trang: << < 789 > >> | Trang 7 của 10 trang, bài viết từ 181 đến 210 trên tổng số 281 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 30.05.2010 00:37:31
Một người bạn gởi email cho mình trong đó kèm theo một bài sưu tầm, mình đọc xong rất cảm động, và chợt nhận ra rằng mình vẫn còn thiếu sót về sự suy nghĩ và hành động khi sống trong gia đình với ba mẹ....

Nội dung câu chuiyện thật cảm động, nếu người con gái trong bài này mà yêu mình thì mình lấy ngay khỏi cần do dự.

...........
.........

Cái Nút Áo

  (Quà của Anh SIMON HÒA,CPS lớp 60 Thủ Đức)
 
Giật mình thức giấc. Cảm thấy khát khô ở cổ, tôi lồm cồm ngồi dậy mở tủ lạnh nốc một hơi. Nước lạnh làm tôi tỉnh người. Nhìn đồng hồ đã hơn 4g sáng. Tôi đến bên máy vi tính bật máy lên. Mở chương trình Nhật Ký định nhập vào những việc mình đã làm hoặc những suy nghĩ về một ngày đã qua. Nhưng chương trình lại bật lên thông báo nhấp nháy màu đỏ chói:
"Tuần sau là đến ngày đầu tiên quen M".
Tôi chỉnh chương trình để xem lại cái ngày đầu tiên đó và mĩm cười khi thấy  lúc đó mình trẻ con hết sức.
 
Tôi quyết định sẽ lục tung hết Internet để tìm ra một cái thiệp độc chiêu gửi nàng. Cuối cùng tôi cũng mãn nguyện với một cái thiệp nhiều ý nghĩa. Tôi kéo ngăn tủ ra để lấy cái đĩa CD hình mình để ghép vào thiệp, nhưng chợt nhìn thấy trong đó
có một gói quà xinh xắn. Biết là của M tôi hồi hộp mở gói quà. Bên trên là một tấm thiệp to, còn bên dưới là một chiếc đồng hồ để bàn rất dễ thương và một cái nút áo. Hơi ngạc nhiên khi nhìn cái  nút áo, tôi vội mở thiệp ra xem.
 
"Anh thân mến! Thế là chúng mình quen nhau đã 3 năm rồi. Trong 3 năm qua em rất vui vì đã quen được anh. Em đã học được rất nhiều điều từ anh. Anh là người rất giỏi, làm được rất nhiều việc lại sống rất tốt với mọi người. Anh sống hết sức chan hoà không câu nệ giàu nghèo, chức vị. Anh hết lòng với mọi người và được rất nhiều anh em bè bạn mến yêu, kính nể. Tối nay, cũng như bao ngày em đến nhà anh, đã 9g tối anh vẫn chưa về nhà. Khi đến nhà anh, em nhìn thấy mẹ đang khâu lại chiếc áo bị bỏng thuốc lá của anh. Nhìn mẹ chợt em nhớ đến anh, rồi nhớ đến những gì em đã thấy ở nhà anh.

Em xin phép được tặng cho anh cái đồng hồ với lời nhắn:"Thời gian luôn trôi đi lạnh lùng. Có những thứ ngày mai làm được, nhưng có những thứ ngày mai không thể nào làm được". Và một cái nút áo với lời nhắn chân tình :
"Ðôi khi người ta biết được rất nhiều điều nhưng lại không biết một điều đơn giản là áo  mình đang mặc có bao nhiêu cái nút !".

Anh đã sống vì mọi người nhưng trong mọi người lại thiếu một người quan trọng nhất. Anh hãy xem tờ giấy bên dưới.

 Chúc Anh luôn vui vẻ và thành đạt".
 
Tôi cầm đồng hồ và cái nút lên, bên dưới có một tờ giấy xếp làm tư nằm ngay ngắn, tôi mở ra xem và thấy ngẩn ngơ với những dòng chữ dưới đây:  

Em thấy anh rủ bạn về nhà cùng vui vẻ, làm xả láng mấy thùng Ken, anh em bàn tán chuyện đời, chuyện cơ quan, chuyện nhà sếp, chuyện quan trường, đủ thứ chuyện nhậu hoài bàn hổng hết. Em thấy mẹ cặm cụi dọn dẹp thức ăn dư, lom khom nhặt từng vỏ lon xếp lại, sáng mai ra chợ đổi lấy chục chanh pha  nước, cho thằng con tỉnh rượu mỗi khi say.

 
Em thấy anh sáng ra sạp gom gần hết báo, đọc ngấu nghiến từng bài từng mục. Ngẫm chuyện đời, chuyện quan liêu, chuyện cửa quyền, chuyện Mỹ, chuyện I rắc, chuyện SEA Games... Em thấy mẹ cẩn thận sắp từng tờ báo, lựa riêng ra những phần quảng cáo rồi ngập ngừng hỏi cái này cân ký bán được hông con?
 
Em thấy anh chơi hết lòng với bạn, chẳng bỏ về dù tăng 4 hay tăng 3... Em thấy mẹ cứ trằn trọc ra vô mãi, 2g rồi mà phòng nó vắng tanh.
 
Em thấy anh sau một ngày làm mệt mỏi, về nhà bật máy lạnh, bật quạt, ngã lưng nằm thẳng chân, chẳng muộn phiền. Em thấy mẹ ra hiên nằm những ngày trời nóng, rồi lẩm bẩm xem điện tháng này có quá định mức chưa.
 
Em thấy anh ghiền chơi vi tính, cứ băn khoăn hoài chuyện nâng cấp CPU lên 2 hay 3 Gb … Em thấy mẹ rất ghiền xem cải lương, cứ chặm nước mắt, cứ cười vui thoải mái khi xem hoài cái tivi cà giật, cái Tivi từ lúc anh tắm mưa.
           
Em thấy anh chuyên viên vi tính, viết phần mềm để quản lý công ty, xem công nợ, lãi lỗ, bấm một phát là có ngay. Thế mà chẳng thể nào tính đúng được tình
thương của người mẹ. Em thấy mẹ chẳng cần vi tính, vẫn âm thầm lập trình cá, cơm, rau. Biết chị Hai cái áo ủi không ngay, còn anh nữa đôi giày cả tuần chưa
chịu đánh!
 
Em thấy anh chuyện làm chuyện lớn mà quên đi những chuyện nhỏ xung quanh. Em thấy mẹ suốt đời vụn vặt mà dạy con mình những bài học lớn lao...

Có bao giờ các bạn nghĩ rằng mình đã thật sự quan tâm đến ai đó chưa? Có bao giờ các bạn đã quan tâm đến những chuyện dù chỉ là nhỏ nhặt?

 
Có bao giờ các bạn tự đặt mình vào hoàn cảnh của người khác? Hi vọng qua câu chuyện này tôi và các bạn có thể tìm lại được những bài học về sự quan
tâm mà các bạn đã lỡ đánh mất.
           
Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người người mẹ, người cha, những người luôn ở bên các bạn, luôn hướng sự quan tâm về phía các bạn mà không cần đòi hỏi điều đó từ chúng ta!Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 18.06.2010 00:20:18
....
...

Có người hỏi năm nay mình có về vn không?
Chính mình cũng chẳng biết có về hay không, mà về để làm gì nhỉ !!!
Những con đường xưa không còn nhận ra mình nữa, hay mình không nhận ra những con đường...

Mình rất yêu mưa nhưng mình rất ngại, vì mưa làm cho kỷ niệm sống lại trong tim, chỉ làm cho lòng mình thêm đau nhức...

còn lại gì trong ta
một đời bơ vơ lạc lõng
trống vắng buồn
bao bọc lấy con tim
kỷ niệm xưa như hạt mầm bất tử
đang nở hoa
một đoá ngục tù
và lặng lẽ như lá vàng rơi rụng
ôm vào lòng nghe than thở bụi thời gian
những ngày xưa thoáng qua trí óc
nhưng đành thôi
từ giả bụi thời gian
...
thời gian là em
còn anh là hạt bụi
thời gian trôi
hạt bụi bám theo đờivề hay ko về vn nhỉ???
...
...
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

bochet
 • Số bài : 205
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 19.06.2006
 • Nơi: Biển
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 19.07.2010 22:39:47
"Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất bỗng hoá tâm hồn".

Đối với một vài người, quê hương là máu là thịt, là cái gì đó rất thân thương. Nhưng đối với một vài người khác, đó lại là nơi mang nhiều buồn bã, mất mát. Thật ra, cũng chỉ là mảnh đất đó, khuôn viên đó, cảnh vật đó, chỉ có bản thân chúng ta cứ ôm hoài những kỷ niệm buồn đó. NP từng nói, dù ở đâu sự thật đó vẫn là sự thật đó, vẫn có thể làm ta buồn, ta nghĩ, chỉ có đối mặt với nó, vượt qua nó nỗi đau mới không còn ám ảnh ta. Có lẽ NP đúng.

Dù sao, cuộc đời này được mấy mươi năm. Nhiều thì 60 năm, ít thì ba bốn chục năm. Hãy khoan nghĩ Talk có mấy mươi năm, giả dụ Talk chỉ có 15 năm nữa thì sao. Không bệnh tật, không thiếu thốn, thì chỉ với cột mốc 15 năm cũng đủ khiến Talk phải nghĩ tới "sống gấp". Và, sau 15 năm ấy tất cả về với hư không, thể xác bất động, linh hồn bơ vơ, ký ức cũng đã rồi.

Vậy thì cố chấp làm gì, khư khư hoài làm gì là cái ký ức đó sẽ ám ảnh, đeo bám mình. Ở phương xa , nghĩ ngợi, nhớ nhung biết đâu chỉ càng làm mình thêm ray rứt. Thà trở về, đối mặt lại làm Talk gạt bỏ được thì sao.

Hy vọng Talk không giận Chét chen ngang. Chét không dám cố công thay đổi quyết định của Talk chỉ là Chét mong Talk hãy thoải mái, cái gì cũng có mặt xấu và mặt tốt mà.

 
Anh thân yêu, người vĩ đại của em
Anh là mặt trời, em chỉ là hạt muối
Một chút mặn giữa đại dương vời vợi,
Lời rong rêu chưa ai biết bao giờ
Em chỉ là ngọn cỏ dưới chân qua
Là hạt bụi vô tình trên áo
...

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 29.07.2010 21:53:22
Ừ... bochet nói rất đúng, mình đôi lúc chỉ ghi lên những giòng cảm nghĩ chợt hiện ra trong đầu, viết xong rồi là quên, là chôn vào quá khứ. Nếu mình không ghi lại thì bây giờ mình cũng không còn nhớ lúc đó mình đã nghĩ gì và làm gì nữa.
 
....................
............
 
Thời gian mình sống tại việt nam ít hơn mình sống tại nước ngoài, nhưng hình như trí óc có khả năng lưu trữ tất cả những gì trong đời đã đi qua.
 
Mỗi lần mình về vn là mình cảm nhận một hạnh phúc khác lạ hơn lần trước và cũng có thêm một nỗi buồn hơn trước. Có lẽ mình là người quá nhiều tình cảm, dễ súc động, dễ buồn, dễ vui, và dễ lang thang theo dòng tư tưởng... và lạc lối theo cảnh vật quên lối về...
 
Đồi lúc tôi muốn như cây cỏ
sống một đời không có yêu thương
và trái tim không còn hơi thở
và chuyện đời không khắc dấu trong tim
 
 
Ước mong như cây cỏ, không cảm nhận, không nhớ thương, thời gian trôi chẳng nghĩa gì tất cả, sống lâu dài, chẳng biết mình tồn tại hay không...
 
Mình muốn không lo lắng ưu tư, nhưng làm sao thực hiện được. Mình còn cha mẹ phải lo, còn anh em mình phải lo, và lo cho chính bản thân mình. Chữ hiếu phải trả không thể quên. Em mình không trưởng thành trong suy nghĩ, chỉ sống dựa vào mình và mơ mộng làm ông chủ, chỉ mơ mộng lấy được người vợ giàu để khỏi làm gì chỉ ngồi hưởng và đi chơi... Mình đang làm điều đó cho em mình, nhưng liệu khi em mình lấy vợ, người vợ có chịu một người chồng như vậy hay không?
 
Mình thì mong nó lấy vợ cho rồi để mình khỏe thân còn lo cho chính mình nữa. Nhưng có một người bạn của mình nói một câu làm mình suy nghĩ "mầy mong cho nó lấy vợ để mầy khỏe thân, nhưng biết đâu được nó lấy vợ về rồi mầy nuối luôn vợ chồng nó thì sao... mầy quên chuyện đó đi..."
 
Không nuôi và lo cho em mình thì cha mẹ buồn, mà nuôi và lo cho em mình thì cuộc đời mình bơ vơ...
 
Có lẽ mình sinh ra là một ngôi sao quá sáng, nên có nhiều ngôi sao bám theo hưởng ánh sáng của mình... mang theo nhiều ngôi sao quá, mình sắp rụng xuống rồi, hy vọng là được rụng xuống một giòng sông êm đềm và thơ mộng...
 
"đời ta có khi tựa lá cỏ.... ngồi hát ca rất tự do...."
 
.....
......
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 25.08.2010 01:41:18
Mình bò trên mạng và trên những email bạn bè gởi cho mình, bất chợt mình thấy được một bài cũng lạ và mình cũng thích, bài này không đề tác giả là ai nên mình không biết, đành để trống tên tác giả... hé hé
 
"..........
..........
 
Tên các hồ nổi tiếng ở VN
    Rộng lớn nhất: hồ Ba Bể.
    Yên ổn nhất: hồ Trị An.
    Buồn tẻ nhất: hồ Than Thở.
    Chậm chạm nhất: hồ Con Rùa
 
   Thơm tho nhất: hồ Xuân Hương.
    Sính ngoại nhất: hồ Tây.
    Sắc nhọn nhất: hồ Gươm                         
    Hữu nghị nhất: hồ Hòa Bình
 
    Nổi danh nhất: hồ Dầu Tiếng.
    Quậy nhất: hồ Lắc.
    Nghiêm khắc nhất: hồ Cấm Sơn.
   
    Bạc bẽo nhất: hồ Tam Bạc.
    Ướt át nhất: hồ Thủ Lệ.
    Thư thái nhất: hồ Thanh Nhàn.

 
...
........."
 
 

Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

amelie
 • Số bài : 20
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 04.07.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 25.08.2010 06:10:27
Là một người học và làm ở nước ngoài, khi đọc những dòng tâm sự của bạn, mình rất xúc động vì có rất nhiều cái giống với suy nghĩ và tình cảm của mình. Văn và thơ bạn viết giản dị mà tình cảm, mình đọc thấy buồn nhiều hơn là vui, tự nhiên thấy nhớ nhà quá. Biết là về vn cũng không phải lúc nào cũng vui, nhưng là quê hương nên vẫn có sự gắn bó đúng không bạn? Mình tham gia forum này cũng chưa được lâu, toàn lên đây để xả stress vào phần diary của mình chứ chưa có thời gian đọc của ai. Hôm nay đọc những bài viết của bạn, mình thấy hay quá. Vui được làm quen với bạn đó :-)

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những Điều Hành Hạ Tim Tôi ??? - 26.08.2010 15:36:20
hjjjjjj Đọc những dòng nhật kí của ấy tôi cảm giác mình được chia sẽ,vì cũng như ấy ,tôi muốn tìm một tình thương giữa biền người nhưng tìm khó quá >ÂY bảo ấy khô cằn nhưng tôi thấy ấy đầy lãng mạn>Tôi thì không được lãng mạn nhưng chúng ta là bạn chứ ,Và ấy đừng giận khi tôi đọc nhật kí mà chưa được sự đồng ý nha
truc

amelie
 • Số bài : 20
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 04.07.2010
RE: Những Điều Hành Hạ Tim Tôi ??? - 31.08.2010 00:26:45
Hôm nay mình tình cờ nghe lại bài hát này, thấy buồn buồn :P, nhớ ra chúng ta đều là những kẻ từng một thời thất tình. Người lãng mạn như bạn chắc biết bài này, không biết bạn có thích không, nhưng nghe cho vui :D

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=1u__fR8mWN

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Những Điều Hành Hạ Tim Tôi ??? - 31.08.2010 03:10:26

Có lẽ mình sinh ra là một ngôi sao quá sáng, nên có nhiều ngôi sao bám theo hưởng ánh sáng của mình... mang theo nhiều ngôi sao quá, mình sắp rụng xuống rồi, hy vọng là được rụng xuống một giòng sông êm đềm và thơ mộng...

"đời ta có khi tựa lá cỏ.... ngồi hát ca rất tự do...."


Hic ... ông bạn nhà báo à .. viết dùm tâm trạng cho bao nhiêu ng thú vị ko nè ...


ĐÔi khi mình phải là cái bóng để bao nhiêu ng tỏa sáng .. thế cũng thú nhỉ ..cái bóng đó mún lụi tắt, nhưng khổ nó cứ le lói ..chán ngắt ..

Đường cũ, nếu có cơ hội, hãy đi qua, để lần cuối cùng mình chắc chắn rằng .. ko nên hay ko nên về ngang nơi đó nữa hề hề ...(tự quyết định nha bn ko có xúi hih)


thời gian là em
còn anh là hạt bụi
thời gian trôi
hạt bụi bám theo đời


Hạt bụi & thời gian

Hạt bụi hòa vào trăm ngàn hạt khác
Thời gian suông chảy một dòng
Gột lấy những lung linh ánh bạc
Phản chiếu từ hạt bụi xa xa ..


Thăm ông bạn dzà .. lâu wá ko thí .. chúc dzui, chúc khỏe, chúc nghị lực, chúc sáng sưốt ... năm nay có ai bất ngờ mang bánh kem cho Bee ko ???


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 31.08.2010 17:27:44
mình thấy bạn có tâm hồn lãng mạn ghê, mình chẳng biết dùng từ ngữ đơn thuần để diễn tả cảm xúc nữa huống chi làm thơ.Minhf rất muốn chia xẻ với tất cã các bạn trên online ,vaf cả bạn nữa ,nhưng mình tớ giờ vẫn chưa sử dụng thạo máy tính ,hjhj
đỪNG CƯỜI mỉnh nhé,có thêm bạn vui lắm ,mình rất vui vì điểu đó`.đúng rồi sn mình là 25.7 âmlich ,nhưng năm nào mỉnh cungx chơi mình ha , không ai nhớ vaf biết ,có bạn lưu tâm đến ,mình cảm thật vui vui lắm banj ah ,
truc

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những Điều Hành Hạ Tim Tôi ??? - 31.08.2010 22:30:54

Trích đoạn: BĂNG NGUYỆT


Có lẽ mình sinh ra là một ngôi sao quá sáng, nên có nhiều ngôi sao bám theo hưởng ánh sáng của mình... mang theo nhiều ngôi sao quá, mình sắp rụng xuống rồi, hy vọng là được rụng xuống một giòng sông êm đềm và thơ mộng...

"đời ta có khi tựa lá cỏ.... ngồi hát ca rất tự do...."


Hic ... ông bạn nhà báo à .. viết dùm tâm trạng cho bao nhiêu ng thú vị ko nè ...


ĐÔi khi mình phải là cái bóng để bao nhiêu ng tỏa sáng .. thế cũng thú nhỉ ..cái bóng đó mún lụi tắt, nhưng khổ nó cứ le lói ..chán ngắt ..

Đường cũ, nếu có cơ hội, hãy đi qua, để lần cuối cùng mình chắc chắn rằng .. ko nên hay ko nên về ngang nơi đó nữa hề hề ...(tự quyết định nha bn ko có xúi hih)


thời gian là em
còn anh là hạt bụi
thời gian trôi
hạt bụi bám theo đời


Hạt bụi & thời gian

Hạt bụi hòa vào trăm ngàn hạt khác
Thời gian suông chảy một dòng
Gột lấy những lung linh ánh bạc
Phản chiếu từ hạt bụi xa xa ..


Thăm ông bạn dzà .. lâu wá ko thí .. chúc dzui, chúc khỏe, chúc nghị lực, chúc sáng sưốt ... năm nay có ai bất ngờ mang bánh kem cho Bee ko ???

 
hi... BN
Talk thật lạ, trong đầu thì không muốn đến những chốn có nhiều kỷ niệm chút nào, nhưng trí óc là trí óc, con tim là con tim, trí óc không muốn, nhưng con tim luôn luôn muốn... mà ác thay con tim luôn luôn thắng trí óc (người khác talk không biết trí óc hay con tim thắng đây... .)
 
Tất cả những người mà talk đã gặp và đã làm quen, và đã yêu, chưa có người nào talk ghét, bửa nào talk thử cố gắng ghét xem thế nào..
 
Hạt bụi luôn luôn tồn tại khắp thế gian nên đâu đâu cũng tồn tại. Thời gian luôn luôn tồn tại trong cuộc sống nên chẳng ai thoát khoải, dù ở nơi đâu cũng không thoát vòng kềm tỏa của thời gian. Người talk yêu là thời gian nên luôn luôn hiện diện không bao giờ biến mất.. luôn luôn tồn tại và đi theo talk suốt đời...
......
.....
 
(talk chỉ viết những chuyên mục đặc biệt trên báo, những mục đó cần những chuyên gia thật hiểu biết vấn đề, talk đọc rất nhiều sách vở về mục mình viết... nhưng talk không bao giờ viết về tình yêu hay tâm sự tình yêu trên báo, talk cũng không viết về chính trị vì không biết gì về chính trị... về vấn đề tình yêu và chính trị mình dốt lắm... , nên rất ngưỡng mộ những người hiểu tâm lý và làm thơ hay...). Có thể sang năm 2011 talk ễ về... nếu về talk sẽ nhán và gọi điện thoại cho những người mà talk mến yêu.
 
chúc BN vui khỏe hén.

Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những Điều Hành Hạ Tim Tôi ??? - 31.08.2010 22:45:13

Trích đoạn: amelie

Hôm nay mình tình cờ nghe lại bài hát này, thấy buồn buồn :P, nhớ ra chúng ta đều là những kẻ từng một thời thất tình. Người lãng mạn như bạn chắc biết bài này, không biết bạn có thích không, nhưng nghe cho vui :D

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=1u__fR8mWN

"con Đường Màu Xanh" bài nhạc thật hay, mỗi lần talk nghe thì không bao giờ dưới 3 lần vì.... vì...
 
Những lời nhạc, nốt nhạc như ôm ấp sưởi ấm tâm hồn, đong đưa vào kỷ niệm, đòng đưa vào đời, và như kéo thời gian quá khứ và hiện tại thành một thể. Những gì trong lời hát đúng là những lời talk muốn gởi đến người yêu đã xa.. xa khỏi tầm tay..
 
"... tình yêu đã tan theo mây trời...", mình muốn lắm, nhưng mà tình yêu có tan bao giờ, vẫn hiện hữu, vẫn làm cho tâm hồn tái tê và hạnh phúc mỗi khi nhớ lại... đúng là tình yêu như mây trời, tan rồi cũng hợp lại chẳng bao giờ rời xa... mây trời bàng bạc, tình yêu bàng bạc, chẳng bao giờ rời xa...
 
bài này là một trong những bản nhạc mình thích... amelie cũng lãng mạn đó chớ...
 
.....
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 31.08.2010 23:04:24

Trích đoạn: saochoi999725

mình thấy bạn có tâm hồn lãng mạn ghê, mình chẳng biết dùng từ ngữ đơn thuần để diễn tả cảm xúc nữa huống chi làm thơ.Minhf rất muốn chia xẻ với tất cã các bạn trên online ,vaf cả bạn nữa ,nhưng mình tớ giờ vẫn chưa sử dụng thạo máy tính ,hjhj
đỪNG CƯỜI mỉnh nhé,có thêm bạn vui lắm ,mình rất vui vì điểu đó`.đúng rồi sn mình là 25.7 âmlich ,nhưng năm nào mỉnh cungx chơi mình ha , không ai nhớ vaf biết ,có bạn lưu tâm đến ,mình cảm thật vui vui lắm banj ah ,

Mình đoán mò mà cũng đúng hén!
năm nay ngày 25 tháng 7 âm lịch là ngày 3 tháng 9 sắp đến, rơi vào thứ Sáu... à ha thứ sáu là ngày cuối tuần... dù không ai đến thì saochoi cũng nên đặt một cái bánh nhỏ và tự chúc sn cho mình, talk cũng đã từng làm như thế rồi... nhưng năm nay thì khác vì có talk sẽ ăn bánh chúc mừng sn saochoi vào ngày hôm đó... đến sn thì hãy nhớ là có talk đang chúc mừng dù ở xa...
 
Mình cũng chẳng biết mình lãng mạn không, những có lẽ là mình rất lãng mạn, vì hình như người làm thơ có tâm hồn lãng mạn hay sao á...
 
Tâm hồn mình bình dị nên thơ văn mình cũng bình dị, mình nghĩ sao viết vậy, không chọn lựa chữ nào nên dùng chữ nào không. Tam hồn vốn bình dị nên tình yêu của mình cũng bình dị, người mình đã yêu cũng đều bình dị... nhưng mình yêu sự bình dị đó hơn bất cứ thứ gì trên thế gian này...
 
ngày sinh nhật đến hãy nhớ luôn luôn có talk chúc mừng và ủng hộ...
 
........
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 02.09.2010 06:20:36

hi... BN
Talk thật lạ, trong đầu thì không muốn đến những chốn có nhiều kỷ niệm chút nào, nhưng trí óc là trí óc, con tim là con tim, trí óc không muốn, nhưng con tim luôn luôn muốn... mà ác thay con tim luôn luôn thắng trí óc (người khác talk không biết trí óc hay con tim thắng đây... .)

Tất cả những người mà talk đã gặp và đã làm quen, và đã yêu, chưa có người nào talk ghét, bửa nào talk thử cố gắng ghét xem thế nào..


Trí óc và con tim ..cái nào thắng cũng khổ cái mình mình hết a . Đọc kỹ THƯ KO NGƯỜI NHẬN bn đã viết rất nhiều về cái này hih .

Những gì đi qua, mình đã sống hết lòng vì điều đó thì duyên tận cách xa rồi mình cũng ko có lý do j để oán ghét, ko nói là dành sự nhớ nhiều hơn cho những điều đó vì mình cảm ơn những gì mọi việc đó đã đem đến cho mình, ko ở mặt này thì mặt khác, đúng ko nè ...

Bn thấy người ấy của Bee khóc ... tội, hãy gọi cho người ấy đi .. dù chỉ để nghe tiếng hỏi trống ko vào ko trung .. Bee hén. Chúc Bee dzui và sẽ giữ dc những điều Bee yêu quí nhất nè ..


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 03.09.2010 03:51:38
.....
....
Biết được người ấy khóc bee rất xót xa, nhưng không thể làm gì được.. vì talk sợ, sợ sẽ bị oán trách một lần nữa... sợ bị từ chối một lần nữa... và sợ bị thêm một viết cắt vào tim...
 
Lúc chia tay mình rất buồn, số tiền dành dụm về vn và để dám cưới mình đã tiêu hết rồi... số tiền cuối cùng mình cá độ đá banh thua hết luôn... trong đời mình chỉ cá độ một lần duy nhất là lần vừa rồi... nhưng mình cũng không buồn gì hết... vì không gì buồn hơn...
 
Ba má mình biết mình về lo đám cưới, mà khi trở lại mỹ thì không có đám cưới vì người ấy đã bỏ mình, nếu mình có muốn trở lại thì người ấy cũng khổ thôi, mình không dám vì nếu người ấy gặp ba má mình thì không biết có chịu nổi không... mình lo người ấy nên cũng không dám trở lại...
 
Nếu người ấy quên được mình thì còn cơ hội với những người khác tốt đẹp hơn mình, mình cầu chúc cho người ấy tìm được người vửa ý và hạnh phúc suốt đời...
 
Mình không giận hờn, không oán trách, chỉ tội cho người ấy thôi... Mình không biết bao giờ mới quên được người ấy... có lẽ nếu có tình duyên mới mình có thể sẽ quên... nhưng.... làm sao quên được nhỉ... khi dấu khắc vẫn còn trong tim...
 
..... cầu chúc người ấy hạnh phúc...
... hạnh phúc nhé em yêu... anh sẽ vui khi em hạnh phúc...
 
.....
 
 
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 04.09.2010 02:13:50
Bee nghe nhạc nè ... những lúc như thế này thì nghe nhạc là tốt nhất Bee nhỉ ..

[themMovie]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZCUOFC||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/themMovie]


I won't talk
I won't breathe
I won't move till you finally see
That you belong with me

You might think I don't look
But deep inside the corner of my mind
I'm attatched to you
mmmm

I'm weak, it's true
Cause I'm afraid to know the answer
Do you want me too?
Cause my heart keeps falling faster

[chorus]
I've waited all my life to cross this line
To the only thing that's true
So I will not hide
It's time to try anything to be with you
All my life I've waited
This is true

You don't know what you do
Everytime you walk into the room
I'm afraid to move

I'm weak, it's true
I'm just scared to know the ending
Do you see me too?
Do you even know you met me?

[Chorus]
I've waited all my life to cross this line
To the only thing thats true
So I will not hide
It's time to try anything to be with you
All my life I've waited
This is true

I know when I go
I'll be on my way to you
The way that's true

[chorus]
I've waited all my life to cross this line
To the only thing thats true
So I will not hide
It's time to try anything to be with you
All my life I've waited
This is true


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

amelie
 • Số bài : 20
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 04.07.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 04.09.2010 06:52:23
Chúc Talkative mau chóng vui vẻ nha. Theo kinh nghịm của mình, những lúc bùn nên đi shopping là hiệu quả nhất 

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 06.09.2010 06:11:09
......
BN:
bài nhạc này mình chưa nghe lần nào, nhưng khi nghe rồi thì rất hay, lời hát và dòng nhạc như đang thì thầm kể tâm sự... càng nghe càng thấm.. càng nghe nhiều hơn nữa... cám ơn BN rất nhiều...
 
......
Amelie:
talk cũng định đi shopping nhưng hết tiền rồi, nên đành coi TV thế đi shopping.. mà lạ là dạo này thích coi chương trình nấu ăn hơn lúc trước... talk chỉ biết ăn không biết nấu, nghiên cứu món ăn nào nấu ra sao, khi ăn talk sẽ nhận xét món đó nấu thiếu món gì... tuy vậy, nhưng talk không kén ăn, chỉ là thích tìm hiểu thôi...
 
Nỗi buồn thì lúc nào cũng có, nhưng nếu nỗi buồn có thể dè talk dẹp lép như con tép thì hay biết mấy, đằng này nó chỉ cắn tim talk suốt ngày. Phải chi khi talk buồn trái tim sẽ nóng đỏ lên thì mấy con sâu buồn sẽ thành sâu nướng hết rôi... không biết khi nào mới ăn được sâu nướng đây
 
....
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

BĂNG NGUYỆT
 • Số bài : 6789
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 15.06.2003
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 09.09.2010 23:25:02

I've waited all my life to cross this line
To the only thing that's true
So I will not hide
It's time to try anything to be with you
All my life I've waited
This is true


TỪng lời từng lời như xoáy vào tim người ta hén Bee... như 1 lời nói hộ.... bài hát dễ thương hihi

Chúc Bee cũng sẽ nói dc những j cần nói với người ấy.. Bee hén. Gần tới trung thu ròi đó Bee...


Mỗi trái tim có một lối về  
Thôi cứ như mây kề nước biển  
Chỉ một thời dành cho dâng hiến  
Còn lại là những chuyến chơi rong  

Ai cố dành bẻ nửa số 0  
Cho ngăn tim bập bồng bọt thổi  
Bước chân trần đạp lên đá sỏi  
Để đôi ta chấp vá nổi trời..
  
( trich Nguoi tinh hu

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 11:31:02
 chào tk ! Mình thích thơ tk lắm ,tự nhiên mình cảm thích và muốn đọc những trang tk viết ,hai hôm nay mình có thời gian nên lướt đọc nhưng hjjjj,mình lại không hiểu lắm , mói ra người ta cười như chụi ,
bạn bè bảo mình gà , mình gà thiệt ,chậm hiểu ,.Đọc ý trước muốn nhắn tin liền nhứng để tí ,qua tin sao thì lại quên mình muốn nói gì ở tin trước....hj
Có lẽ là phần mình lên mạng ở công ty , thời gian ít và tâm lý cũng sợ sếp thấy sếp la >
thật cho mình xin lỗi nha! Mình nhỏ hơn tk chắc ,Tk thứ mấy mình nhân tk làm anh.Xem như tK co thêm tình cảm rồi hjhjh , nhưng người em này thì tệ lắm ,chậm hiểu ,nên  Tk đưng buồn nhé
truc

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 11:55:16
hj ,Mình lại gà lân nữa , nhắn tin cho tk lai nhằm qua bang nguyêt, hjhjhj
truc

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 12:16:41
Hj ,không gà sao được ,đây là lần đầu tiên minh tham gia mà, xưa giờ lên mạng toàn là độc tin tức hoặc xem hài , hài giúp con người ta thoải mái hơn........
Tk sn mấy nhỉ? Tk quen lâu chưa? sao lại chia tay vậy? mình nhiều chuyện rùi đúng không? ,nhưng nếu qua dòng tin nhắn thì mình cảm giác Tk thương người ấy / nhưng thương tại sao không theo đuổi tình cảm ấy ,Thật tình là chúc phúc không? thường thì tình cảm it kỉ lắm , thây người ta hạnh phúc tim minh có gi đó xe xé ngộ ngộ lắm , hình như cảm gáic khó chụi , nhưng nếu thấy người mình thương buồn thì lòng cũng vậy ,.đó là hai mặt ,mặt nào cũng lằm ta không vui , !!!!vậy sao không giữ người ấy  ,biết chắc họ hạnh phúc không ,
Lúc buồn người ta rất cần có 1 người bên cạnh ,Tk đã đến với ngươi bạn tk chưa? nếu là người tk quan tâm ,thì lúc người ấy cần , tk nên lại thăm ,dù điều đó và kết quả về sau sẽ làm tk buồn hơn , nhưng đem lại sự ấm áp cho 1 ngưồi điều đó cũng là hanh phúc vô hình , đăc biệt là người tk quan tâm , nhiều lời nói không bằng hành động ,Đâu phải lúc nào cũng có dịp thề hiện hành động ,mình không biết ăn nói ,nên không biết dùng sao nhưng mình tin tk hiểu mình nói gì ,tuổi mình mà nhắn tin nói tk như thế chắc là thừa vì mình nghĩ tk hiểu chuyện hơn mình ,mình cần nhờ tk chỉ nhiều và tư vấn  nhiều hơn ,hjhjhj.........trong cuộc sống !
Mình định không tham gia nuă  , nhưng nhờ trang nầy  mà lần đâu tiên có người nhớ ngày sn mình và là ngày âm nũă , đù là ảo nhưng mình trân trọng lắm ,và thầm cám ơn tk nhiều lắm ,trên online mình thấy tk có nhiều bạn lắm , tk đừng nghĩ nhiều , online cũng là bạn ,bạn ơ ngoài cũng alf bạn ,chỉ khác nhau giũă gặp và chưa nhưng tình cảm quý nhâu vẫn là thật mà , nếu không quý không ai lại để chút thời gian mà nhắn tìn cho những ngưòi không quý cả ,..........điều mình muốn nói cuối cùng là  , tk đã có tình cảm , dù không nhiều nhưng đó cũng là hanh phúc đó , hạnh phúc luôn quanh ta đúng khôg  ne?
 
truc

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 12:41:21
quê tk ở đâu nè? tk nhớ quê ah? thường nghĩ về quê tk ngĩ về ai? nhớ gì nhất ,nhớ ai? cần gì?
công việc tk là làm gi? thời gian rãnh là khoảng bao lâu,
hjhjhjjjjjjj
mình không biết mình hỏi tk chung quy là muốn gi nũă ,tại mình không biết dung từ để nói ,mình đơn giản là cuộc sống ngắn ngủi lắm ,hôm nay nhưng ngày mai đâu biết  ,có hay không ,có ai của hôm nay sẽ xuất hiện này mai trong cuộc sông ta không ,...............hẫy nghĩ nhiều đi tk ,nghĩ những việc mình muốn ,việc mình cần , chia nhỏ ra , và làm nhé, ,,Cuộc sống không cần sống gấp , nhưng cần làm những điều mình nghĩ ,....nhất là về tình cảm , vì chậm một chút thì biết đâu không có dịp nũă.,,,,,,,,
Hãy biến cái mình ngĩ thầnh kế hoạch ,giải phóng vấn đề về tinh thần cuộc sông sẽ đệp hơn ,dù kết quả không như ta ngĩ ,nhưng nếu làm thì có 1% cơ hội ,nhưng không thì nó vẩn là số 0.
Mình còn nhớ , hồi năm 12,mình chuuyển cấp đi học năm nhất ở biên hoà ,Trước đó ,mình hện anh Tư mình đi ăn và chời ,và để kế hoạch họp gia đình anh em quay quần , Thay vì thứ 6 về nhưng mình ở lại hẹn anh chủ nhật nhứng tk biết không , ngay cuộc goi ấy , anh mình đã không còn nũă,vì tai nạn bất ngờ ,..........mà thôi ,món quà cho anh không trao đuoc ,bũa cơm cuối gia dih mãi mãi không có anh ,và cả kế hoạch ngày mai thi vinh viễn là ngày mai không có dịp mình thực hiện ,tk oi ,.........!
truc

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 21:51:27

Trích đoạn: BĂNG NGUYỆT


I've waited all my life to cross this line
To the only thing that's true
So I will not hide
It's time to try anything to be with you
All my life I've waited
This is true


TỪng lời từng lời như xoáy vào tim người ta hén Bee... như 1 lời nói hộ.... bài hát dễ thương hihi

Chúc Bee cũng sẽ nói dc những j cần nói với người ấy.. Bee hén. Gần tới trung thu ròi đó Bee...

Hôm nay má mình bị bệnh, mình thức suốt đêm. Chở má vào bệnh viện nhưng không ai biết vì sao bị bệnh như vậy, suốt đêm ở bệnh viện chăm sóc đến giờ mới về nhà lên mạng, và dưỡng sức.
 
Người mệt mõi và choáng váng, nhưng hông sao, vì bộ óc vẫn còn tỉnh táo, vẫn nhanh nhạy như xưa... hi vọng má mình sớm qua khỏi về nhà.....
 
..............................
 
Trung thu mình sẽ nhắn với người ấy nhưng không biết người ấy có nhận được không, tuy nhiên mình vẫn nhắn, vì dù sao mình vẫn còn tình cảm không thể quên...
 
Từ lúc biết BN đến giờ lúc nào mình mến BN nhất, hình như ngoài tình yêu ra còn có một cái gì đó mà người ta hay gọi là tri kỉ... có lẻ BN là tri kỉ của talk hồi nào không hay... hi hi... xa hơn tri kỉ thì talk không biết có đến hay không, nhưng bây giờ BN chính là tri kỉ của talk, và từ xưa đến giờ cũng là tri kỉ của talk... Trung thu nhớ ăn bánh nhiều nhiều nhé... ăn luôn phần của talk hén...
 
......
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 10.09.2010 22:10:53

Trích đoạn: saochoi999725

quê tk ở đâu nè? tk nhớ quê ah? thường nghĩ về quê tk ngĩ về ai? nhớ gì nhất ,nhớ ai? cần gì?
công việc tk là làm gi? thời gian rãnh là khoảng bao lâu,
hjhjhjjjjjjj
mình không biết mình hỏi tk chung quy là muốn gi nũă ,tại mình không biết dung từ để nói ,mình đơn giản là cuộc sống ngắn ngủi lắm ,hôm nay nhưng ngày mai đâu biết  ,có hay không ,có ai của hôm nay sẽ xuất hiện này mai trong cuộc sông ta không ,...............hẫy nghĩ nhiều đi tk ,nghĩ những việc mình muốn ,việc mình cần , chia nhỏ ra , và làm nhé, ,,Cuộc sống không cần sống gấp , nhưng cần làm những điều mình nghĩ ,....nhất là về tình cảm , vì chậm một chút thì biết đâu không có dịp nũă.,,,,,,,,
Hãy biến cái mình ngĩ thầnh kế hoạch ,giải phóng vấn đề về tinh thần cuộc sông sẽ đệp hơn ,dù kết quả không như ta ngĩ ,nhưng nếu làm thì có 1% cơ hội ,nhưng không thì nó vẩn là số 0.
Mình còn nhớ , hồi năm 12,mình chuuyển cấp đi học năm nhất ở biên hoà ,Trước đó ,mình hện anh Tư mình đi ăn và chời ,và để kế hoạch họp gia đình anh em quay quần , Thay vì thứ 6 về nhưng mình ở lại hẹn anh chủ nhật nhứng tk biết không , ngay cuộc goi ấy , anh mình đã không còn nũă,vì tai nạn bất ngờ ,..........mà thôi ,món quà cho anh không trao đuoc ,bũa cơm cuối gia dih mãi mãi không có anh ,và cả kế hoạch ngày mai thi vinh viễn là ngày mai không có dịp mình thực hiện ,tk oi ,.........!

Lúc talk ra nước ngoài thì talk không biết nhiều về vn nên hầu như không biết mình nhớ gì ! Talk biết nhận thức và hiểu đời là lúc talk đã ở nước ngoài. Mình chỉ biết rằng khi về vn thì mình cảm thấy thương từng tất đất, từng con sông, từng làn gió, và cả từng con người... thương ánh nắng, thương cả những cơn mưa rào, và cả những con đường lầy lội... thương hết tất cả...
 
saochoi đọc những lời tâm sự, những dòng thơ của mình đừng cố gắng hiểu talk viết gì, chỉ cần cảm nhận tâm hồn khi đọc như thế nào là đã hiểu talk rồi đó... Vì mình viết theo sự cảm nhận và sự rung động của con tim, nếu muốn hiểu thì khó lắm đó... vì con tìm không biết lý luận, không biết suy nghĩ, chỉ có cảm nhận mà thôi... hãy đọc bằng con tim thì sẽ hiểu lúc đó tâm hồn talk như thế nào...
 
Tình yêu không thể quên, mỗi lần nhớ đến là vẫn còn rung động, nên dù sao đi nữa, talk vẫn cố gắng lần cuối cùng, vì như saochoi nói, dù 1% vẫn hơn là không có % nào hén...
 
talk nhớ lời của một bài hát, diễn tả về tình cảm của talk thì gần giống như vậy "dù đến rồi đi... tôi cũng xin tạ ơn người... tạ ơn ai... đã cho tôi... "
 
Phải chi talk có nhiều thân xác, để có thể xoa dịu và làm cho mọi người talk mến luôn luôn hạnh phúc nhỉ !!!
 
..... mến saochoi lắm...
 

Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Hạo Vy
 • Số bài : 1275
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 13.04.2008
 • Nơi: cơn mưa bụi cuối mùa
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 11.09.2010 00:10:16

Phải chi talk có nhiều thân xác, để có thể xoa dịu và làm cho mọi người talk mến luôn luôn hạnh phúc nhỉ !!!

Talk cũng tham lam nhỉ?
Hạnh phúc không tùy thuộc bạn là ai,bạn làm gì,mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì!

amelie
 • Số bài : 20
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 04.07.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 11.09.2010 06:12:58
Talk xa VN từ nhỏ như vậy mà giỏi tiếng Việt quá ha, viết văn thơ hay thiệt đó. Chẳng như mình, 17 tuổi mới đi nè mà câu cú lủng củng lắm, thỉnh thoảng còn sai chính tả nữa
Mình thấy Talk là người sống rất tình cảm. Rồi bạn sẽ gặp một người cũng tốt như bạn vậy

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 11.09.2010 09:52:19
mẹ tk bị bệnh gì thế? có kết quả chưa? Bệnh thì buồn thật ,mong mau chống khỏi, tk gắng sắp sép thời gian bên mẹ nhiều nhé ,để mẹ được áp ấm. Gắg giữ gìn sức khoẻ nhé.
Tuy không có trò chuyện với BN nhưng tớ thấy BN rất tình cảm. Tớ mong tớ cũng tìm được người bạn như BN , Khi nào có tớ sẽ khoe với cậu nhé.
truc

saochoi999725
 • Số bài : 25
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 24.08.2010
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 11.09.2010 11:05:58
TK  đa cảm quá , mình vừa nhắn tin cho tk xong chưa kịp gửi thì mạng mất ,hjjhj, giờ mất thư rùi , mình cũng không biết nhắn tin gì nữa hj
tại lúc nãy mình không nhớ mình muôn nói gì và đã nói gì với tk cả
chỉ đơn giản mình lên mạng vì muôn đọc tin tk , mà vì lí do gì mình không biết ,
tk đang sống với gia đình ah? có ba me và có ai nưa không? mình chuă xa quê nên không biết hay chưa cảm nhân được tình cảm của tk , hay có lẻ là do mình quá....lạnh chăng? Mình chỉ hiểu chỗ nào có cha mẹ ,có gia đình và có bạn bè của mình ,có người thân là quê hương của mình ,và mình cần trân trọng.,
mình ở xa tk  quá nên không biết sẽ giúp bạn đc gì ,nhưng bạn có thể nói mình nghe quê bạn ở đâu trên đất việt nam , mình sẽ chụp hình gửi bạn ,cho bạn cảm giác gần không xa,
nếu không thì mình sẽ chụp cảnh nới minh sinh ra và lớn lên cho bạn nhé , tại mình không đi chơi nên khong biết nhiều ,mình sử dụng máy không rành nên mình khôg biết post thế nào ,để mình hỏi và khi rãnh sẽ chụp hình , nhưng mình không hứa trước ,vì mình bận ,với lại cảnh không dẹp và đời sống không như người ta nghĩ,.....bạn không ở viêt nam ,mình sẽ làm đôi măt sẽ nhìn và chụp lại cho bạn nhé, nhưng mình lại không có tâm hồn đa cảm nên không cảm nhân được đâu ,nên phần ấy mình dành cho bạn
truc

Talkative
 • Số bài : 1288
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 05.04.2006
RE: Những cảm nghĩ của tôi !!! - 11.09.2010 13:48:51
amelie:
lúc đầu mình cũng bị khó khăn trong việc viết và diễn tả bằng tiếng việt, và cả đọc nữa... chẳng hạn như mình đọc truyện kiếm hiệp lúc đầu không hiểu nhưng sau rất rất nhiều lần tra từ điển và học nghĩa của nhiều chữ chưa hiểu, lần lần mình đã đọc thông suốt cả cuốn truyện kiếm hiệp. Tiêu chuẩn của mình là mỗi ngày đọc một cuốn sách tiếng việt, cũng như thời kỳ mình học đại học hàng ngày cũng cố đọc cho xong một cuốn sách tiếng anh. Nếu amelie thử làm như mình một thời gian thì sẽ mê sách như mình á... hi hi
 
saochoi:
Quê mẹ mình ở Huế, quê ba mình ở Đà nẳng, và mình thì từ khi 3 tuổi đã vào sống và học ở Sài Gòn... vậy quê mình là cả ba chỗ đó luôn á... hi hi.... Má mình đã qua khỏi nguy hiểm, có lẽ ngày mai là về nhà được rồi... nếu có chụp hình thì chụp chỗ nào trong 3 chỗ đó cũng đều được hết... nhưng thật ra gốc ông nội và cố của mình là người Thanh Hóa... Bà nội thứ hai của mình là người gốc Hoa thuộc dòng nổi tiếng phong thủy bên Trung Hoa... Bà ngoại thì lai Pháp... và còn nhiều nữa... nói chung mình người tạp nhạp... cí gì cũng có một tí... hí hí... nên có thể hình thế giới thì hình nào mình cũng thích....
 
HaoVi:
Ừ... mình tham lam quá hén... dòi có nhiều thân thể, đòi làm đủ thứ lung tung, và còn đòi làm người vĩ đại nữa chớ... tham lam quá đi thôi... nhưng kệ tham lam tí cũng hông sao phài không HV. Nhưng tham lam làm người vĩ thì dù không thành vĩ đại cũng thành hạt đậu mà... hi hi
 
BN:
còn bn dự tính ăn trung thu ra sao, hé tí bí mật cho talk biết chút chút xe... chúc ngủ ngon và thức dậy ăn nhiều nhiều... để đi thi bé bự...
 
......
Hạt tương tư nở hoa thương nhớ
Có lẽ vì...anh lỡ yêu em.

Thay đổi trang: << < 789 > >> | Trang 7 của 10 trang, bài viết từ 181 đến 210 trên tổng số 281 bài trong đề mục