VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ

Tác giả Bài
NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 07.04.2007 21:51:15
   
Hôm nay, NCd tôi xin giới thiệu tiếp với các anh chị , các bạn 1 đề mục "cũ mà mới ".
   
Sao lại thế nhỉ? Vì chủ đề xem....bói vận mạng đời người thì không mới, nhưng cách xem thì sẽ mới với đa số các anh chị, các bạn.
Đó là : Dùng dãy số tứ 1 đến 9 !
Nói thế nghe cho lạ tai, nhưng thật ra, cũng dùng năm, tháng , ngày, giờ sinh thôi.
   
Thuật số luận này là tên gọi của 1 pp cổ xưa, nghiên cứu về các con số nhằm tìm hiểu cá tính và động cơ của mỗi người trong cuộc đời.

Hình thái số luận phổ biến nhất dựa trên cơ sở công trình của pytagore ,nhà toán học-triết học Hy Lạp nổi tiếng thế kỷ thứ 6 trước CN , do các hậu duệ của trường phái pytagore phát triển, vun đắp và truyền bá cho đến tận ngày nay.
   
Chúng ta, ai cũng chỉ 1 lần được sinh ra và không ai có thể biết trước được khi nào. Do đó, dữ liệu về thời điểm sinh của bạn là chiếc chìa khóa tìm ra con số có ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn.

Con số này sẽ nằm trong phạm vi từ 1 tới 9.

Số luận thừa nhận có 9 loại cá tính do thời điểm sinh , và mỗi người ứng với 1 trong 9 loại đó.
   
Với số luận, không quan niệm có tính cách tốt hoặc xấu, không có tính cách nào hơn tính cách nào. Điều quan trọng là : Chúng ta cần biết tất cả những đặc điểm thuộc cá tính của mình,và tìm cách điều chỉnh những cá tính đó, sao cho thích hợp hơn trong môi trường và hoàn cảnh sống cụ thể .
 

CÁCH TÍNH CON SỐ THỜI ĐIỂM SINH

 
   1/. Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dưới dạng các con số :
        Ví dụ :  3/ 8/ 1975.

   2/. Cộng riêng các con số ở mỗi bộ phận trong thời điểm sinh :
        Ví dụ :  0+3=3      0+8=8     1+9+7+5=22

   3/. Cộng 3 tổng số trên với nhau  :
        Ví dụ :     3+8+22=33

   4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
        Ví dụ :     2+2 =4

        Số 4 chính là một con số thời điểm sinh.
 
 
                            CÁC CON SỐ VỀ THỜI ĐIỂM SINH
 
SỐ 1  :
 
1/.TÍNH CÁCH :

Tự ý thức, ý chí mạnh mẽ , quyết đoán , sáng tạo , độc lập, độc đáo, tự tin, có thể giữ vai trò kiểm soát và thích tự lực . Là kiểu người lãnh đạo mạnh mẽ và có hiệu lực vì họ quả quyết,tự tin và nhạy cảm . Người số 1 thường đạt đỉnh điểm trong sự nghiệp vì biết rõ động cơ của mình, và biết hướng tới thành công . Người có số sinh là 1 thích màu vàng là 1 màu đầy sức sống và biểu thị sự thành công.

**Lưu ý :  Vì có tính tự tin và quyết tâm thành công nên dễ có khuynh hướng coi mình là trung tâm và cách nhìn lệch lạc . Có thể hơi tàn bạo trong nổ lực muốn cầm đầu, và là người độc đoán, hống hách, độc tài trước người khác. Những người có số sinh là 1 không biết cách làm tốt trong quan hệ, có thể thấy họ ngoan cố , bướng bỉnh và thiếu thiện chí hợp tác... Kẻ thù tệ hại nhất của người số sinh 1 là...chính mình khi họ tự đặt ra những mục tiêu không thể thực hiện được.....Việc này có thể dẫn tới suy sụp, nản chí và thất vọng .

2/. QUAN HỆ  :
            
Người số sinh là 1 thường thấy họ đặt nhiều hy vọng vào những đối tác , và khi thấy những hy vọng đó chỉ là ảo tưởng thì họ thường buồn chán,mất niềm tin. Những người số sinh là 1 cần phải ý thức được rằng họ có thể đang đi tìm 1 đối tác hoàn chỉnh, và người hoàn chỉnh thì không hề tồn tại.
            
Họ cần phải chấp nhận những hạn chế của chính mình, cũng như của đối tác, để quan hệ được tốt đẹp . Để có được 1 quan hệ tình cảm tốt đẹp và lành mạnh, người có số sinh là 1 cần có 1 nổ lực phối hợp , dành ưu tiên cho các quan hệ đó, vá dành thời gian cho các đối tác.
            
Người số sinh 1 thích phía đối tác tin tưởng và ca ngợi mình, để thỏa mãn sự kiêu hãnh và lòng tự trọng của mình . Tuy nhiên, họ nên nhớ rằng phía đối tác cũng cần những thứ đó được đáp lại. Những quan hệ không góp phần cho thành công thì dễ bị loại bỏ. Họ có khuynh hướng trở thành người có sự nghiệp  hoặc có được những thu thập về mặt vật chất, và điều này có thể làm mờ nhạt các quan hệ đó.   Kết quả là người có số sinh 1 thường là những người thích sống lẻ loi, ít giao du.

3/.GIA ĐÌNH:
            
Người số sinh 1 là những bậc cha mẹ yêu thương con cái, rất quan tâm tới việc dạy dỗ chúng . Họ luôn luôn lo lắng cho cuộc đời chúng, và khuyến khích chúng thể hiện những tiềm năng chúng có . Không nên quá kỳ vọng vào con cái , bởi có thể họ sẽ chẳng giấu được nỗi thất vọng khi không được hài lòng . Họ thích được nghĩ ngơi tối đa khi ở nhà.

Họ thích viết lách, nghe âm nhạc , thưởng thức nghệ thuật...vv...Người có số sinh 1 rất thích vui chơi và có thể thường quá đà , gây bất lợi , nên cần cố đưa về thế cân bằng trong đời.

4/. NGHỀ NGHIỆP:
            
Rất thích hợp với những nghề cần nhiều đến những tài năng sáng tạo của họ , nhưng cũng phải để cho họ có cơ hội bộc lộ và thành công với những tài năng đó . Họ có tham vọng chi phối cả nhóm đồng nghiệp . Họ cần có thời gian và không gian cho riêng mình để có thể sáng tạo trong công việc.
            
Người có số sinh 1 thường bị nghệ thuật biểu diễn thu hút, bởi họ muốn được là trung tâm chú ý và họ thường thành công. Điều quan trọng  là phải ý thức được rằng đây là 1 công việc có tính cạnh tranh cao, và không phải ai cũng có thể thành công tronh lĩnh vực này.    
            
Các nghề khác có thể thích hợp là nghề thiết kế, nghề viết báo, nhà văn và kỹ sư.
            
Những người nổi tiếng có số sinh 1 : Paul Gascoigne ; Virginia Wolf ;  Mẹ Teresa ;
Sophia Lauren.
 
 
 
 
 
 
KỲ TỚI  :  Số 2
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:34:02 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 08.04.2007 21:27:28
SỐ  2   :
 
1/.TÍNH  CÁCH   :
 
Khéo léo trong giao tiếp, có ý thức cộng tác , có thể thương thuyết và thỏa hiệp, nhạy cảm và không ưa cạnh tranh, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Họ có khuynh hướng dĩ hòa vi quý, và khuynh hướng vì người khác nhiều hơn mình. Họ cảm nhận rất rõ về sự đúng sai , họ thích màu xanh da trời,đó là 1 màu yên ả, dịu dàng phản ánh cá tính của họ.
 
**Lưu  ý  : Bản chất rụt rè, né tránh những đụng độ khiến có những vấn đề không giải quyết đươc thấu đáo.Thường không biểu hiện đầy đủ được tiềm năng của mình trong công việc,trong sự nghiệp. Người số sinh 2 dễ thiếu tự tin ,hành động thường không quả quyết dù người khác trân trọng họ.
 
2/.QUAN  HỆ   :
 
Họ là những người quan tâm và thành thật đối với các đối tác,và hy vọng cũng được đáp lại như vậy. Họ dành nổ lực để các quan hệ đó được tốt đẹp, không để xảy ra tan vỡ. Vì vậy họ nên cảnh giác khi hứa hẹn với những người xấu, và nên nghiêm túc xem xét 1 quan hệ tình cảm trước khi nó diễn ra. Người số 2 thích chan hòa với mọi người và nói chung đều được mọi người ưa thích. Họ có khả năng hài hước, ăn nói dí dỏm. Họ muốn được nhiều người ngưỡng mộ.
Người số sinh 2 biết thích nghi và cởi mở trong quan hệ khi họ cảm thấy vui vẻ và an toàn ,
theo nguyên tắc biết tôn trọng lẫn nhau , đánh giá đúng nhau. Thiếu điều đó thì sự thiếu tin cậy lẫn nhau sẽ phủ bóng đen lên họ. Người số sinh 2 phản ứng mạnh mẽ tới tính cách tráo trở và phản bội lòng tin , và vì vậy họ có thể trở nên dễ thất vọng và thù ghét.
 
3/. GIA  ĐÌNH    :
 
Họ muốn che chở và khuyến khích con cái để chúng được tự do phát triển song luôn luôn phải trong khuôn khổ. Gia đình là bầu không khí ấm cúng đầu tiên trong họ. Bậc cha mẹ có số sinh 2 không nên giấu giếm  con cái khi trong gia đình có những khó khăn , bởi con cái của họ có thể sẽ biết điều này, và cảm thấy mình là thừa và có thể vì thế mà không vui. Họ dành phần lớn thời gian cho nhà cửa được khang trang , tiện nghi và thích làm những việc trong gia đình như sửa sang vườn tược , lau chùi đồ đạc , khâu vá...vv.. Họ cảm nhận được sự thư thái sau những thời gian dành cho công việc mang lại nhiều kết quả .
Người số sinh 2 thích giao du và luôn thấy mình thăm viếng bà con , bạn bè chưa đủ, thích làm vui mọi người xung quanh.
 
4/. NGHỀ  NGHIỆP  :
 
Người số sinh 2 thích hợp với những nghề chăm sóc người khác , họ thường làm công tác xã hội , dịch vụ phục vụ , bác sĩ chữa bệnh, y tá...vv..  Họ cũng thích được hoạt động trong các tổ chức tình nguyện. Họ rất an tâm với những nghề, những công việc mà họ cảm thấy có ích cho người khác .
Người số sinh 2 không phát huy được nhiều trong môi trường công việc cạnh tranh, vì họ không thích hợp với những tranh giành, hơn thua. Trong những tình huống như vậy , họ thường thấy mình vỡ mộng và động cơ nơi họ tan biến tất cả .
 
 
Những người nổi tiếng có số sinh là 2  :   Công chúa Anne ; Tony Blair ; Henry Ford ; Robert
                                                          Louis Stevenson ; Madonna ; Jane Fonda.
 
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:35:40 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 08.04.2007 22:08:59
SỐ  3  :
 
1/.TÍNH CÁCH  :
 
Tự tin, vui tính , có đầu óc sáng tạo , dễ chan hòa , vui vẻ , lạc quan và thích giao du. Đó là những người rất có duyên , có phẩm chất ngây thơ của trẻ nhỏ. Có đầu óc hài hước và thực sự quan tâm tới người khác, khiến họ trở thành rất được mọi người ưa chuộng. Họ có biệt tài và rất thích chuyện trò để làm cho mọi người phải cười vui vẻ . Họ có thể đương đầu với những cảnh thăng trầm trong đời , và không kéo dài u buồn chán nản trước bất kỳ hoàn cảnh bất lợi nào . Họ thích màu đỏ tía, phản ánh một cá tính có sức hấp dẫn tế nhị và sang trọng.

**Lưu ý  :  Họ thường là những người giao du ba vạ , dễ dàng đến với nhóm này rồi lại đến với nhóm khác mà không thực sự biết những người khác trong các nhóm đó. Sự ngây thơ là một đặc điểm có thể tác hại chính họ. Họ có thể bị những người bạn bên ngoài có vẻ như thành thật làm hại.
 
2/.QUAN  HỆ  :
 
Với người số sinh 3 đối tác lý tưởng của họ phải là những người đặc biệt hấp dẫn và nổi bật. Quan hệ tình cảm của người số sinh 3 rất lãng mạn , đầy chất thơ. Nếu quan hệ này có chuyện chẳng lành thì họ thường chán nản thất vọng , tới mức cãi lộn cả những chuyện nhỏ nhặt. Họ là những người thích tán tỉnh và muốn có được nhiều người ngưỡng mộ mình và nên chọn những người có cùng sở thích và cũng có tính cách chan hòa - lãng mạn nếu muốn quan hệ được lâu dài .
 
3/. GIA  ĐÌNH  :
 
Họ là những người làm cha mẹ thích vui đùa , và thích cùng chia xẻ những kinh nghiệm với con cái , đề cập đến những sự kiện nổi bật đang diễn biến. Họ khuyến khích con cái hòa mình với xã hội và giúp con cái có dịp tiếp xúc với bạn bè của họ.
Bậc cha mẹ có số sinh là 3 không nên để con cái coi nhẹ đời sống xã hội của chúng , điều này có thể là 1 nguy hiểm khi bậc cha mẹ bắt đầu mất dần đi tính nhạy bén.
Với người số sinh là 3 thì nhà cửa phải là nơi sẵn sàng mở rộng cửa đối với người khác , 1 nơi mà những giao tiếp xã hội có thể diễn ra. Họ trang trí bày biện nhà cửa tùy hứng, rất tự nhiên và thường có được kết quả tốt.
 
4/. NGHỀ NGHIỆP :
 
Họ thường làm các nghề có quan hệ rộng. Khiếu trò chuyện, thích tin tức , thường là nhân tố khiến họ tìm những công việc như đại diện thương mại , dạy học , những việc liên quan cộng đồng. Họ cũng có khiếu viết lách và thường là những nhà văn thành công.
Họ nên tránh những công việc mà không cần đến sự hợp tác xã hội hoặc công việc diễn ra đều đều.Họ có thể làm nhiều nghề khác nhau. Khó có thể làm mãi 1 nghề được trên vài 3 năm. Vì hay thay đổi nghề nghiệp nên họ khó có thể đạt tới đỉnh điểm 1 nghề nào . Tuy nhiên , không vì vậy mà họ chán nản. Với họ, những kiến thức kinh nghiệm mới và tính đa dạng của công việc và quan trọng hơn nhiều so với thành công hoặc tiền bạc.

Người nổi tiếng có số sinh 3 : Nữ hoàng Victoria  ; Audrey Hepburn ; Casanova ; Robert Burns ; Honor Blackman ; Rod Stewart.


Kỳ tới : Số 4
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:36:59 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 09.04.2007 21:17:47
SỐ 4 :


1/.TÍNH CÁCH  :
 
Cụ thể,chuộng truyền thống , bảo thủ , ngăn nắp, thích hiệu quả , có tài chịu khó làm việc, tận tụy , kiên trì , biết tập trung và quả quyết , trung thành và có hoài bão, có đầu óc thực tiễn trong cuộc sống . Rất thận trọng, không bao giờ quyết định điều gì mà không suy nghĩ chín chằn. Khi đã quyết định rồi thì hành động quả quyết. Có khả năng đương đầu với những thăng trầm trong cuộc đời . Tính cách người số sinh 4 ổn định.
Họ là những người bạn có thể tin cậy, và một khi đã thích ai thì không dễ dàng thay đổi ý nghĩ của mình. Thích màu đỏ, một màu mang lại lòng tin và phản ánh sự quả quyết, thành công.
 
***LƯU  Ý  :  Rất trân trọng truyền thống , khó chấp nhận những cái mới . Họ bất bình với những kẻ hời hợt ngoài mặt , có những lối sống hay thay đổi, tráo trở . Họ chỉ tin cậy, thoải mái ở những gì mình biết. Điều này dẫn tới việc khó chấp nhận người khác khi người đó có một hướng đi khác, ý kiến khác . Người có số sinh 4 nên cố gắng để được cởi mở hơn, để thay đổi và chấp nhận những người khác , dù họ thế nào . Những tham vọng của người số sinh 4 là nguồn gốc những căng  thẳng nếu những tham vọng đó không đạt được , họ có thể gây gỗ, nặng lời với bất kỳ ai đang có mặt, nên cần chế ngự sự căng thẳng đó bằng cách khác , để có thể tránh những đụng độ không cần thiết .
 
2/. QUAN  HỆ   :
 
Họ tiếp cận tình yêu và các quan hệ rất nghiêm túc, không hế biết né tránh. Họ ưu tiên hàng đầu cho những cam kết lâu dài . Nói chung , người có số sinh 4 là những đối tác biết yêu chiều, chăm lo, biết bảo vệ người họ quan hệ và rất chung thủy , rất đáng tin cậy. Người số sinh 4 khó biểu thị tình cảm công khai với những đối tác ,và điều này thể hiện và giải thích được tại sao họ lại thiếu cảm xúc.
Đối tác của người số sinh 4 cần chấp nhận việc người bạn của họ không dễ dàng với những tình cảm lãn mạn , mà phải hiểu rằng họ có những cách khác để bộc lộ sự yêu mến của mình.
Người có số sinh 4 thường mang bực bội về nhà , và giận cá chém thớt để giải tỏa những khó khăn riêng tư. Họ và những đối tác của họ nên nhận ra rằng đây là 1 nết có thật và phải tìm cách mà hạn chế nó. Điều đặc biệt quan trọng là người có số sinh 4 là người thật thà và cởi mở khi bộc lộ tình cảm của mình .
 
3/.GIA ĐÌNH  :
 
Họ coi truyền thống gia đình rất quan trọng , và muốn con cái phải biết như vậy trong các hoạt động của chúng.Khó khăn sẽ nảy sinh khi con cái họ ở tuổi thiếu niên lại muốn có những lựa chọn khác nhau trong đời . Người số sinh 4 muốn có những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái họ và tin tưởng chúng biết phân biệt đúng sai , song điều quan trọng là với tư cách bậc cha mẹ , họ cần chập nhận việc chúng có quyền đưa ra những quyết định độc lập , bất kể ra sao.
Rất coi trọng nhà cửa. Họ chỉ có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong 1 khung cảnh ngăn nắp, và sẽ dành nhiều nổ lực làm cho ngơi nhà của họ được ấm cúng. Họ thích làm việc nhà , chăm sóc vườn tược và những việc khác trông ngay thấy là hữu ích. bởi thời gian để tổ chức , sắp xếp, bày biện nhà cửa là liệu pháp tốt cho sức khoẻ của người có số sinh 4 , và việc này có thể phát triển thành 1 hình thức trị bệnh stress.
Có thể họ không thích mở rộng quan hệ xã hội . Không thích những cuộc tụ tập ồn ào, những người hời hợt.
Người có số sinh 4 nên pháy triển những hoạt động trong thời gian rảnh rỗi để giảm bớt căng thẳng, nhưng nên tránh những môn thi đấu vì có thể làm tăng căng thẳng.
 
4/.NGHỀ  NGHIỆP  :
 
Rất quan tâm và nhiều hoài bão về sự nghiệp. Do chịu khó làm việc và chân thật, trung thành, họ có quyền hy vọng được mọi người biết tới và đánh giá đúng về họ. Nếu họ cảm thấy những nỗ lực của mình không được biết tới , họ sẽ rất bực bội, chán nản.
Người số sinh 4 tập trung để đi tới thành công và sẽ không để bất kỳ điều gì cản bước tiến tới sự thành công đó.
Họ có thể chẳng quan tâm gì tới những cảm nhận của người khác về những gì họ làm. Nếu họ cảm nhận được cùng làm việc để đạt mục đích chung thì họ có thể có quyết tâm mang lại lợi ích cho tập thể. Nếu họ là chủ , họ là những người chủ công bằng và biết điều . Họ có 1 khả năng khác thường là biết nhận ra khuyết điểm của mình, đó là thứ vô giá dành cho 1 người chủ.
Người có số sinh 4 thường thành công trong điều hành công việc. Tự mình làm chủ , họ hiểu rõ mục tiêu cần nỗ lực đạt tới và biết sẽ đạt được tới mức độ nào.

Những nhân vật nổi tiếng có số sinh 4 :  Nữ hoàng  Elizabeth II  ; Richard Branson ; Dolly Parton ; Cilla Black ; Linford Christie.....

 
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:38:10 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 09.04.2007 22:14:38
SỐ  5  :
 
1/. TÍNH CÁCH  :
 
Thích độc lập,tư tưởng tự do,tháo vát,biết thích nghi,cởi mở,khéo léo trong ăn nói,sẵn sàng tiếp nhận những cái mới lạ và những thay đổi,thích đi đây đó. Người có số sinh 5 sống vô tư,thế nào cũng xong. Họ thân thiện,dể gần ,có tài tìm thấy tiếng nói chung với hầu hết những người họ gặp. Màu vàng cam là thích hợp nhất với họ,nó phản ánh bản chất vui vẻ tích cực của họ.
 
***LƯU Ý  :   Hay mong chờ dịp may, hay quyết định vội vã khiến có thể gặp những tình huống khó khăn. Bản chất háu táu và đầu óc thực tế dễ sinh ra những rủi ro không cần thiết
Người có số sinh 5 thường không nhận ra động cơ của người khác ,và không hiểu rằng trên đời này , không phải ai cũng muốn cho họ được tốt đẹp.
Người có số sinh 5 có khuynh hướng biết nhiều thứ,nhưng chẳng chuyên tâm về việc gì cả.
Vì họ luôn luôn nhìn về tương lai,về những gì họ có thể thâu lượm được tiếp,nên họ không dành thời gian để nghiên cứu chu đáo 1 vấn đề trước mắt , mà chỉ cần hiểu tàm tạm là coi như đã đủ rồi.
 
2/. QUAN  HỆ  :
 
Họ có thể có nhiều mối quan hệ. Họ mạo hiểm trong lĩnh vực yêu đương , lãn mạn và muốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bản chất dễ dãi và quan tâm tới người khác của họ khiến họ không thiếu người gần gũi. Với họ mọi người đều hấp dẫn và đều đáng quan tâm. Người số sinh 5 thận trọng trong hứa hẹn và có trách nhiệm , họ không tạo cho đối tác
những hy vọng hão huyền,không hứa hẹn rồi để đấy.Nên hiểu rằng việc trao đổi với nhau và
nhận ra được những khó khăn sẽ củng cố lại quan hệ tình cảm, và tránh được những khó khăn tiếp về sau.
Người có số sinh 5 là những người biết yêu thương ,chăm sóc,và đối tác của họ có thể yên tâm là sống với họ không bao giờ buồn tẻ cả mà nói chung là hài hòa.
 
3/. GIA  ĐÌNH   :
 
Họ ý thức được tầm quan trọng của việc dành cho con cái khoảng cách và tôn trọng những định hướng mà chính chúng đã chọn. Nói chung , người có số sinh 5 và con cái có quan hệ tốt trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.
Người có số sinh 5 có nhiều mối quan tâm và thường dùng thời gian rảnh rỗi để mở rộng tầm hiểu biết và kinh nghiệm. Họ khéo léo tìm hiểu các lối sống khác nhau ,quan tâm tới chính trị nhưng cũng không muốn có những dính líu.Họ dành nhiều thời gian vùi đầu vào sách vở, xem phim,đọc tài liệu...vv...và trao đội với bạn bè.
Họ thích chuyện trò thân mật nhẹ nhàng ,không thích tới những nơi ồ ào. Đi đây đi đó là sở thích chung của người có số sinh 5 , vì muốn mở rộng tầm hiểu biết các nền văn hóa khác. Với người có số sinh 5 thì nhà cửa ở đâu cũng được ,miễn là họ cảm thấy ổn định ,tiện nghi,
bởi họ có thể dễ dàng thu dọn và dời đến 1 nơi khác nhanh chóng.
 
4/. NGHỀ  NGHIỆP  :
 
Người số sinh 5 không coi trọng sự nghiệp . Công việc chỉ là 1 phương tiện để có tiền sống theo cách riêng của mình , và để có thể đi đây đi đó. Họ càng được tự do trong cuộc sống và thấy việc làm đều đều hàng ngày là 1 gò bó . Họ không thích phải giải quyết bất kỳ khó khăn nào tại nơi làm việc . Nếu họ thấy chán thì sẽ đơn giản chuyển đến nơi khác.
Họ sẽ làm việc được rất tốt với những nghề nào kết hợp được sở thích và tài năng của họ . Những nghề trong kinh doanh du lịch rất hấp dẫn họ , làm đại lý du lịch hoặc hướng dẫn du lịch chẳng hạn. Những nghề sử dụng nhiều đến khả năng truyền đạt cũng thích hợp với họ, họ có thể làm tốt việc giảng dạy.
Người có số sinh 5 có thể thay đổi làm nhiều nghề tại nhiều thời điểm , nhất là ở tuổi 20 đến 30. Về sau , khi đã lớn tuổi, họ muốn được ổn định với 1 nghề sau khi đã thỏa mãn nhiều quan tâm của mình.
Những người nổi tiếng có số sinh 5 : Nữ hoàng Mary của Scotlands ; Charlotte Bronte ;
                                                   Dudley Moore ; Doris Day ; Vincent Van Gogh ;
                                                   James Joyce....
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:39:24 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 10.04.2007 22:16:29
SỐ  6   :
 
1/.TÍNH  CÁCH  :
 
Nhạy cảm , biết giữ thế cân bằng , biết chịu trách nhiệm , chăm lo xây dựng tổ ấm gia đình , ưa sự hài hòa, quan tâm tới người khác, có tính cách âu yếm , thích giúp đỡ người khác. Là người  rất may mắn. họ là những người thích hợp trong sinh hoạt , và có sức thu hút sự chú ý của người khác. Người khác thấy ở những người có số sinh 6 không phải là những người hay lên mặt phán xét , và có thể chấp nhận được những khác biệt nơi người khác , nên họ thường tâm sự những khó khăn của mình với những người có số sinh 6. Họ là những người đáng tin cậy, song không phải vì thế mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác
Màu xanh lá cây là màu họ ưa thích nhất vì đó là màu rất cân bằng , phản ánh sự hài hòa và mãn nguyện.

***LƯU Ý :    Người có số sinh 6 có tài giải quyết những khó khăn của người khác, nhưng lại không thể giải quyết những khó khăn của chính mình. Họ luôn giữ được bộ mặt bình thản và che giấu được những rối loạn về mặt tình cảm. Hậu quả là những lo lắng không được giải quyết và cam chịu trong lòng. Tính cách này không những chỉ làm họ căng thẳng trong cuộc sống, mà còn làm cho họ có vẻ kỳ cục dưới mắt những người quen biết họ. Người ta có thể bực mình khi thấy người có số sinh 6 dường như không bao giờ thấy có điều gì là sai trái cả , và họ bị coi là những người tự mãn.
Họ nên thật thà hơn với chính mình và với người khác về những cảm nhận nảy sinh nơi họ , và tìm cách đương đầu với những khó khăn. Cam chịu những căng thẳng trong lòng sẽ bất lợi về sau ,tốt hơn là cứ có chuyện gì nên giải quyết ngay.
 
2/.QUAN HỆ  :
 
Họ là người hấp dẫn về mặt tình dục. Mặc dù nhiều người có thể thích ve vãn, tán tỉnh, tấn công người có số  sinh 6 và khi được họ chú ý thì lấy làm thỏa mãn, song không nên coi người có số sinh 6 là tuýp người họ mong muốn có được quan hệ ổn định. Người số sinh 6 có thể được coi là những người quá hấp dẫn tới mức khó có thể tin tưởng được.
Người số sinh 6 có thể gặp khó khăn khi tìm 1 đối tác thích hợp. Họ thường hình tượng hóa, đề cao đối tác  song điều này có thể dẫn họ tới thất vọng nếu như họ cứ đắm đuối với hình ảnh đó hơn là với con người thực. Sẽ là khôn ngoan nếu người có số sinh 6 biết tìm 1 đối tác phù hợp với nhu cầu tình cảm của mình, nhạy cảm và hiểu biết.
Trong các quan hệ tình cảm, người có số sinh 6 cần được nhiều âu yếm và yên tâm tin tưởng, và đối tác của họ cần hiểu rằng họ có thể che giấu những tình cảm tiêu cực.
Người có số sinh 6 thể hiện tình cảm của mình qua việc quan tâm quá mức tới những ngày kỷ niệm của đối tác , như sinh nhật chẳng hạn. Họ không bộc lộ điều đó hàng ngày bởi trong thâm tâm cứ sợ bị từ chối . Trong quan hệ , họ không thích tranh luận mà chỉ muốn trao đổi nhẹ nhàng. Người có số sinh 6 nên thẳng thắn nói ra chứ không nên để cho các đối tác được như vậy , bởi có nói ra , có trao đổi thì mới giảm thiểu được những bất đồng về sau.
 
3/. GIA  ĐÌNH  :
 
Gia đình có tầm quan trọng nhất đối với nhũng người có số sinh 6 , họ tự hào về những thành tích của con cái. Họ nên thận trọng khi ép buộc con cái phải thành công. Bậc cha mẹ
có số sinh 6 cần chuẩn bị tư tưởng để có thể chấp nhận việc con cái họ không nhất thiết cứ phải đi theo con đường thông thường trong cuộc sống , và không nên ngăn cản những lựa chọn riêng của chúng.
Họ thường sắm sửa cho ngôi nhà của mình những tiện nghi chất lượng cao.Họ không quan tâm tới những thứ hào nhoáng hoặc đắt tiền mà rất biết cách chi dùng đồng tiền 1 cách khéo léo. Nhà cửa của họ được trang trí gây ấn tượng , tiện nghi và an toàn. Người có số sinh 6 tuy không có tài sáng tác , nhưng biết đánh giá đúng các tác phẩm nghệ thuật và những vật dụng mang tính thẩm mỹ mà họ sẽ mua về nhà.
Họ thích nghe âm nhạc cổ điển , thích đọc tiểu thuyết nổi tiếng và coi đó là 1 hình thức thư giãn tuyệt vời. Người có số sinh 6 quan tâm các sự kiện xã hội ở mức có chừng mực , chẳng hạn chỉ thích tụ tập , chuyện trò với vài ba người bạn thân,nhâm nhi chút đỉnh.
 
4/. NGHỀ NGHIỆP  :
 
Họ không coi sự nghiệp là ưu tiên trong đời. Họ không có đầu óc cạnh tranh và không thích sự tranh giành trong công việc. Sự nghiệp mà người có số sinh 6 có thể thành đạt phải là có sự kết hợp giửa tài năng và sở thích của họ. Họ rất thích hợp với những nghề liên quan tới nghệ thuật , đến khả năng ứng xử , quảng cáo...vv....Khả năng giao thiệp 1 nhà ngoại giao hoặc 1 quan chức nhà nhân sự. Phong cách , tính độc đáo hấp dẫn và con mắt nghệ thuật của họ có thể phát triển thành 1 nghề như nghệ sỹ hóa trang, cố vấn thời trang hoặc nhà phẩu thuật thẩm mỹ.
 
Người nổi tiếng có số sinh 6  :  Hoàng tử Edward ; Tony Benn ; John McEnroe ; B.H
                                            Lawrence ; Oswald Mosely ; Thomas Edison ;
                                            Michael Jackson ; Greta Garbo ; Agatha Christie....
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:40:27 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 12.04.2007 15:22:33
SỐ  7  :
 
1/. TÍNH  CÁCH :
 
Thích sống đơn chiếc , thích suy tư , ưa độc lập ,thích ẩn dật , huyền bí , có tính sáng tạo , có thể thản nhiên quan sát , tự chủ , hài lòng. Nhạy cảm và dễ thông cảm. Có khả năng và sáng suốt đánh giá các việc. người có số sinh 7 có thể dành cho những người mình quen biết tình cảm ấm áp, sự hiểu biết và đồng cảm. Họ dành thời gian xem xét những khó khăn,
cân nhắc những mặt lợi hại của bất kỳ tình huống nào , trước khi đi đến kết luận. Họ là những người có thể thích nghi và đễ dàng chấp nhận những thay đổi cho phù hợp.
Họ ưa màu xám, 1 màu phản ánh ý muốn mọi thứ được hài hoà.
 
***LƯU  Ý  :   Thiếu tin tưởng vào những khả năng của chính mình. Họ thường không thích thu hút sự chú ý của người khác , tài năng của họ thường chỉ âm thầm bộc lộ. Do vậy , đối với người khác thường bị cho là 1 người mơ hồ. Có khuynh hướng họ để quá nhiều thời gian đắm chìm trong những ý tưởng , vì vậy mà lúc nào cũng cứ như người mơ màng. Họ nên thận trọng kẻo xa lánh mọi người , và nên dành nổ lực chan hoà với bè bạn.
 
2/. QUAN  HỆ  :
 
Cực kỳ lãng mạn , dễ dàng yêu say đắm , vội vã. Người có số sinh 7 nên cố kiểm soát tình cảm nhiều hơn , và để cho quan hệ tình cảm tiến triển theo nhịp độ tuần tự của nó. Có như vậy mới có thể nhận ra những gì đang diễn biến là 1 Tình yêu hay chỉ là 1 say đắm chốc lát.
Những người có tình cảm sâu sắc với người số sinh 7 là những người kém bộc lộ tính cảm của mình , và được đền bù bằng những khả năng dồi dào hơn cùa những người có số sinh 7.
Trong trường hợp này , người có số sinh 7 nên chân thành về những cảm nhận của mình , và tỏ ý để đối tác biết rằng  mình cần được đánh giá đúng , đó là 1 cân bằng tốt.
 
3/. GIA  ĐÌNH  :
 
Họ rất nghiêm túc và biết lo toan cho con cái , và điều này có thể làm cho họ có cái nhìn cuộc đời thực tế hơn. Họ có thể làm bất kỳ điều gì cho con cái họ cần , nhưng không quá nuông chìu và làm hư chúng.
Họ thích những thú vui ngoài trời , thích được ngắm những phong cảnh gây ấn tượng mạnh , và tranh thủ quên đi những thực tiễn khắc nghiệt trong dời sống hàng ngày. Họ thích các hình thức giải trí mang tính trí tuệ , tìm đọc những chuyện có thật , lịch sử. Nhà cửa phản ánh ý muốn của họ về sự hài hoà và thanh bình. Đồ đạc và cách trang trí trong nhà trông thanh tú , njhẹ nhàng, không hào nhoáng hoặc ngông cuồng.
Họ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi , thư giãn tại nhà , với họ đó là 1 nơi dễ chịu nhất.
Không thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi cho tiếp xúc xã hội , bởi họ thấy căng thẳng , nhất là ở nơi đông người.
 
4/. NGHỀ  NGHIỆP  :
 
Họ không có tham vọng làm giàu. Họ làm việc chăm chỉ , có trách nhiệm , song việC họ làm
phải có lợi cho nhiều người , chứ không phải chỉ cho riêng họ. Vì vậy. làm việc ở các tổ chức tự nguyện và theo đuổi những nghề có mục đích chăm sóc người khác là công việc thích hợp. Chân thực và độc lập là những phẩm chất của họ. Điều này có thể dẫn tới chỗ có những xung đột giửa họ với đồng nghiệp. Người có số sinh 7 nên hiểu rằng có những nghề linh động và họ không thích hợp với những nghề như vậy.
 
Những người nổi tiếng có số sinh 7  :   Saddem Husein ; Winston Churchill ; Mel Gibson ;
                                                      Marilyn Monroe ; Diana-công chúa xứ Wales....
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:41:31 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 12.04.2007 19:07:46
SỐ  8  :
 
1/. TÍNH   CÁCH     : 
 
Có tài, tự tin, có hoài bão , dễ thành công , có năng lực , quả quyết , giàu có , có ý chí mạnh mẽ , ngăn nắp , có đầu óc tổ chức , biết chịu trách nhiệm , đáng tin cậy. Đó là những người tự thấy hài lòng. Họ hiểu rõ về khả năng của bản thân , biết mình cần gì trong cuộc đời và biết cách đạt được những mục tiêu. Họ là những người thực tế , không bao giờ viễn vông , chỉ đặt ra hoài bão có khả năng và cơ hội đạt được.
Họ là những người có thể tin cậy được, là người quyết đoán và có ý chí mạnh mẽ , không bao giờ bỏ rơi ai cả và luôn luôn tin cậy ở người khác. Họ thích các màu có gam dịu đỏ, xanh lá cây và màu tía, đó là các màu dễ chịu và tự tin , sang trọng.
 
*** LƯU   Ý   :     Đôi khi sự quyết tâm có thể trở thành ngoan cố , bảo thủ , khi theo đuổi những mục tiêu của mình nên họ thấy chẳng cần để ý đến ý kiến của người khác. Người có số sinh 8 nên biết rằng ai cũng có thể mắc sai lầm , chính mình cũng không phải là 1 ngoại lệ. Như vậy có thể cải thiện tình hình và hoàn tất công việc , đạt được mục tiêu.
 
2/. QUAN  HỆ  : 
 
Họ ngại bộc lộ tình cảm của mình vì sợ bị từ chối và tổn thương. Người nào có quan hệ tình cảm với người có số sinh 8 nên chủ động gợi ý về tình cảm trước , bởi họ khó bộc lộ tình cảm của mình nếu không biết chắc rằng mình sẽ được tiếp nhận .
Người có số sinh 8 không quan tâm chuyện tính cảm lãng mạn mà chỉ bộc lộ những hoài bão của mình . Họ chú trọng tình cảm , quan tâm chu đáo tới đối tác của mình 1 khi những hoài bão đã được thực hiện .
 
3/. GIA  ĐÌNH    :
 
Họ dành nhiều thời gian cho con cái và muốn chúng được lớn lên trong 1 môi trường an toàn , bảo đảm và tiện nghi , phí tổn không thành vấn đề. Họ có đủ điều kiện tài chính để làm việc đó.
Họ thích loại hình giải trí mang yếu tố thách thức , thích cảm giác mạnh khi vượt qua được . Họ rất vui khi thấy bất kỳ hoạt động nào có được kết quả rõ ràng. Niềm vui đó có thể chỉ đơn giản là việc thực hiện được 1 trò chơi xếp hình có khó 1 chút. Họ thích trổ tài khéo léo trong công việc gia đình , và thích tự tay mình làm các thứ. Họ ham mê tận dụng những dụng cụ lặt vặt giúp cho đỡ tốn sức trong các công việc ở nhà .
 
4/. NGHỀ   NGHIỆP    :
 
Họ có những tham vọng thành công mãnh liệt. Họ cần cù làm việc , chịu khó hết mình vào sự nghiệp để có thể thành công. Công việc luôn là thứ họ háo hức , chiếm hết thời gian của họ. Người có số sinh 8 nên có được cân bằng hơn giửa công việc và giải trí.
Họ là những người làm việc chủ động , có hiệu lực , hiệu quả và trong vai trò người làm công , họ mang lại nhiều lợi ích cho chủ , được chủ rất tôn trọng  và đánh giá cao , và thường được hưởng những khích lệ kịp thời.
Với tính cách người điều hành , họ là người biết công bằng . Người có số sinh 8 không ngại đưa ra những quyết định , và họ rất vui lòng chịu trách nhiệm về những hậu quả của những quyết định quan trọng. Họ ý thức được tầm quan trọng của làm việc tập thể để đạt được những mục tiêu chung. Họ động viên người khác phát huy hết khả năng cá nhân.
Điều quan trọng là người có số sinh 8 phải biết chia xẻ năng lực và trách nhiệm tại nơi làm việc , chứ không nên chỉ 1 mình đứng mũi chịu sào.
Người có số sinh 8 rất thích hợp với những nghề liên quan tới tài chính và tiếp thị , nhưng cũng rất thành công khi tự xây dựng doanh nghiệp của riêng mình.
 
Những người có số sinh 8 nổi tiếng   :   John F. Kennedy ; Giáo Hoàng John Paul II ;
                                                        Elizaberth Taylor ; Joan Collins ; George Orwell;
                                                        Rex Harrison ; Oscar Wilde.....
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:42:47 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 12.04.2007 21:04:29
SỐ  9  :
 
1/. TÍNH  CÁCH   :
 
Khoan dung , có lòng thương cảm , cởi mở , không phán xét , tình cảm, nhạy cảm , quan tâm tới người khác , thái độ âu yếm , lãng mạn , nặng về tinh thần và là người nhân đạo.
Có tinh thần độc lập , can đảm , kiên cường. Là người có bản chất lạc quan , ngưới cí số sinh 9 chỉ nhìn thấy đời toàn màu hồng , dễ dàng chấp nhận những thăng trầm trong cuộc sống. Họ rất tự tin và tự hài lòng.
Khi hành động , họ thường quả quyết , không bao giờ bỏ cuộc hoặc nản chí. Nhiệt tình và sức sống mãnh liệt của họ ảnh hưởng tốt tới người khác. Trong thâm tâm họ rất thông cảm và hiểu người khác. Họ không muốn phán xét ai và vui vẻ chấp nhận mọi người. Họ thích màu nâu, đó là 1 màu phong phú phản ánh sự tự tin và an toàn , và cũng là 1 màu êm dịu làm giảm căng thẳng trong cuộc sống.
 
*** LƯU   Ý    :    Cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống 1 cách kiên quyết và mạnh mẽ có thể mang lại cho người số sinh 9 những gì họ mong muốn , nhưng cũng có thể gây cho người khác những đau buồn, tổn thương lâu dài. Điều quan trọng là họ nên hiểu rằng không phải ai cũng như họ dễ dàng bỏ qua những bất đồng. Dễ cáu và bực tức là điều thường thấy ở họ. Người có số sinh 9 có tật coi mình là trung tâm , không chịu lắng nghe người khác , quá tự tin khiến người khác vì thế mà khó chịu.
 
2/. QUAN  HỆ   :
 
Họ là người có nhiều nét hấp dẫn, duyên dáng , gợi tình. Thích 1 cuộc sống cuồng nhiệt , không bao giờ thiếu người ngưỡng mộ. Người có số sinh 9 yêu say đắm , thích những hành vi lãng mạn , đầy chất thơ. Khi họ đã yêu thì yêu hết mình gần như tôn thờ , và điều này không nhất thiết phải cần có sự đáp lại của đối tượng. Nếu họ cảm thấy có 1 đáp ứng có tính toán thận trọng , thiếu nhiệt tình thì sẽ thôi ngay. Họ không thích những tình cảm mà thiếu say đắm và cảm xúc mạnh.
Với họ , quan hệ tình cảm là chuyện quan trọng , họ rất yêu thương , chiềi chuộng đối tác. Tuy nhiên , họ rất hay ghen , hờn dỗi khi cảm thấy có điều gì nghi ngờ hoặc khi thấy đối tác có hành vi xem họ không quan trọng.
 
3/. GIA  ĐÌNH  :
 
Nói chung họ có quan hệ tốt với con cái, thỉnh thoảng bất đồng, nhưng không ở mức nghiêm trọng. Họ hay ghen với con cái khi chúng được đối tác của mình quan tâm nhiều. Trong trường hợp này , họ nên thổ lộ thành thật với đối tác , và trao đổi riêng với đối tác để gia đình được yên ấm.
Người có số sinh 9 rất bận rộn với các cuộc giao lưu xã hội , luôn được mời mọc dự các buổi họp mặt. Họ coi các cuộc họp mặt ít người giửa bạn bè thân là lý tưởng hơn cả. Thích có 1 cuộc sống hào nhoáng , xa hoa. Ở nhà thì bữa ăn nào cũng phải có sẵn đồ ăn thức uống loại đắt tiền. Họ đánh giá cao những thứ có giá trị thẩm mỹ ,thích trang hoàng căn nhà lộng lẫy sang trọng.
 
4/. NGHỀ  NGHIỆP  :
 
Họ thích những công việc khó , cần giải pháp nhanh và đáp ứng đúng thời điểm , cần nổ lực mới thực hiện được. Họ biết nhìn xa trông rộng và có những bước đi mạnh dạn mà ít người dám quyết định.
Họ thích nhiều nghề khác nhau và thay đổi việc làm , vì thích tìm tòi cái mới và muốn được thử thách nhiều hơn. Họ cần những việc thường xuyên có những thách thức mới. Khi đã có 1 sự nghiệp thích hợp với những cá tính của họ , thì người có số sinh 9 có khả năng đạt tới đỉnh điểm.
Họ thích hợp với nghề nhà báo , quân sự , cảnh sát , y tế , tài chính và thị trường chứng khoán
 
Những người nổi tiếng có số sinh 9   :    Nelson Madela ; Elvis Presley ; Harrison Ford ;
                                                        Edna O' Brien ; Anthony Hopkins ; Michael Palin;
                                                        Barbara Cartland ; Carl Jung.....
 
 
 
 
 
 
 
KỲ   TỚI  :   QUAN HỆ GIỬA CÁC SỐ VỚI NHAU
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:43:47 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 13.04.2007 15:37:40
                       QUAN HỆ GIỬA CÁC SỐ SINH
                                  * * * * * * * *
 
                               A _ GIỬA SỐ  1  VÀ CÁC SỐ
 
SỐ 1 VỚI SỐ 1  :
 
1/.CÔNG  VIỆC   :
 
Cả hai đều tập trung vào sự thành công và đều có khả năng đạt tới mục tiêu họ đặt ra , và đều là những người làm việc sáng tạo và thông minh. Việc hợp tác giửa hai người có thể sẽ là 1 cặp bài trùng , ăn ý nếu họ thừa nhận , tôn trọng tài năng của nhau.
Họ là người không ai chịu nghe lời ai và cũng khônmg ai chịu làm theo ai. Lúc đầu họ đều coi nhau là đối thủ , và tranh giành phần trội hơn thay vì tìm cách thành công trong công việc. Kết quả là cả 2 người đều thực hiện kém công việc của mình.
Để sự cộng tác được thành công thì 2 người cần nhận ra sự đố kỵ lẫn nhau giửa họ , và phải cùng hợp tác để đạt mục tiêu chung. Họ cần biết giữ khoảng cách và tôn trọng tính độc lập trong môi trường làm việc của mỗi người.
Một khi vai trò của mỗi người đã được xác lập thì họ sẽ vui vẻ cùng làm việc với nhau , và đạt được nhiều thành quả từ kinh nghiệm của mỗi người. Họ sẽ tôn trọng lẫn nhau và rất có thể trở thành đôi bạn tốt của nhau.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Hai người cùng có số sinh 1 mà có quan hệ tình cảm lãng mạn với nhau thì điều quan trọng là giửa 2 người phải có sự cân bằng về khả năng trong quan hệ đó. Cũng là điều quan trọng , là phải quan hệ làm sao cho không người nào cảm thấy bị người kia chi phối.
Hai người cùng có số sinh 1 biết kết hợp trong tinh yêu thì chẳng còn gì phải chê trách , bởi họ đều tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Người có số sinh 1 là 1 trong ít người hiểu được ý tưởng của người có số sinh 1 khác , với tính cách 1 đối tác hoàn chỉnh.
Những khó khăn có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm này là do bản chất có ý chí` mạnh mẽ của những người có số sinh 1. Khi hai người cùng có số sinh 1 mà va chạm nhau thì không ai chịu nhịn ai cả. Cả hai đều có cách ứng xử ích kỷ và ngoan cố , và không ai sẵn sàng chấp nhận sự thật đó cả. Đó là một khó khăn có thể cứ tái diễn trong quan hệ giửa 2 người cùng có số sinh 1 , mà chẳng ai chịu suy nghĩ kỹ về điều này , và đành chấp nhận như 1 phần trong cuộc sống của họ. Hai người cùng có số sinh 1 yêu nhau nên dành bớt thời gian tâm sự về quan hệ tình cảm với nhau , chia xẻ các hoài bão.
 
SỐ SINH 1 VỚI SỐ 2   :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Họ là 1 cặp cùng làm việc với nhau rất tốt. Sự thành thạo và tài năng của hai người này bổ sung cho nhau sẽ thành công.
Hoài bão và ham muốn của người có số sinh 1 sẽ đạt được nhờ tài ngoại giao và xử trí của người có số sinh 2. Người số sinh 1 phác họa viễn cảnh cà phát huy tinh thần sáng tạo , còn người có số sinh 2 sẽ là người trung gian quan hệ với những người khác. Người có số sinh 1 có khả năng đưa ra những quyết định vả sẵn sàng chịu trách nhiệm , đó là những thứ mà người số sinh 2 ít tự tin hơn.
Người có số sinh 1 là người có tính độc đoán và có thể tìm cách lợi dụng bản chất dịu dàng của người có số sinh 2. Người có số sinh 2 sẽ coi là bị xúc phạm nếu cảm thấy người số sinh 1 hành động thiếu công bằng và sẽ...giận rất dai. Người có số sinh 1 cần thận trọng không nên bực tức với người số sinh 2 , bởi tuýp người này rất biết tự sửa sai về sau. Nếu sự cân bằng về khả năng không quá nghiêng về phía người số sinh 1 thì quan hệ làm việc giửa 2 người có thể là 1 quan hệ tốt. Cả hai người này cần thấy cùng làm việc với nhau là 1 kinh nghiệm tích cực , mà cả 2 đều có thể từ đó mà thâu nhận được những cái mới.
 
2/. TÌNH  CẢM   :
 
Họ rất hợp nhau. Người số sinh 2 có thể đáp ứng tình cảm của người số sinh 1. Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm này , người số sinh 1 không nên quên đáp ứng lại tình cảm ấm áp đó , và đừng nghĩ rằng đó là chuyện đương nhiên về phía người số sinh 2.  Người số sinh 2 hiểu được người số sinh 1 cần có khoảng cách và tự do , và sẽ làm mọi thứ để đảm bảo có được điều đó.
Nói chung , 2 người này chung sống hạnh phúc và không có nhiều va chạm , cãi cọ. Người có số sinh 1 có thể đôi khi nặng lời với người có số sinh 2   ;   còn người có số sinh 2 thì không bao giờ cãi lại tay đôi , hoặc tạo ra 1 tình huống như vậy.  Người số sinh 1 cần đánh giá cao đúng tình cảm thầm kín nơi người số sinh 2 , và hãy cố đừng quá nóng giận. Người số sinh 2 cũng nên kiên quyết với những nhu cầu của chính mình , đừng để người số sinh 1 coi thường mình , không những chỉ để giữ được lòng tự trọng mà còn phải có sự trân trọng từ phía đối tác.
 
SỐ SINH 1 VỚI SỐ 3  :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người này không nên cùng nhau trong 1 môi trường làm việc , vì họ không có những hoài bão và mục tiêu như nhau. Người số sinh 3 muốn làm việc vừa sức mình , trong khi người số sinh 1 lại muốn làm việc phải trội hơn người khác. Bối cảnh thích hợp hơn cả là người số sinh 3 làm việc trong 1 tập thể mà người số sinh 1 giữ vai trò quản lý trong tập thể đó.
Người số sinh 3 có thể nhìn thấy người số sinh 1 như là  1 bạo chúa , và cố tìm cách tránh né. Người số sinh 3 không thể hiểu được ao ước thành công của người số sinh 1 , và không thể khuyến khích hoặc ủng hộ những gì mà người này cần. Người số sinh 1 thì lại có thể nhìn người số sinh 3 là 1 người lười biếng , không biết chủ động. Đó không phải 1 quan hệ trong công việc có thể dẫn tới thành công. Và cũng không thể kéo dài được.
Người số sinh 3 cần sớm thay đổi nghề nghiệp , nhất là khi cảm nhận được người số sinh 1 không ủng hộ mình.
 
2/. TÌNH  CẢM   :
 
Một tình yêu lãng mạn giửa họ có nhiều khả năng xảy ra vì sự ngưỡng mộ lòng tự tin và hoài bão của người số sinh 3 dành cho người số sinh 1 , làm cho người này thấy hãnh diện.
Người số sinh 3 mà thiếu sự quan tâm của người số sinh 1 sẽ không còn mấy ấn tượng nữa. Vì vậy , nếu người số sinh 1 thực sự quan tâm tới người số sinh 3 , và muốn tình cảm được tốt đẹp , thì người ấy phải biết tỏ ra biết cách biểu lộ tình cảm hơn và lãng mạn hơn.
Người số sinh 3 cần hiểu rằng công việc và mục tiêu cần đạt được là tối quan trọng  đối với người số sinh 1 , nên không phải bao giờ tình yêu cũng ở hàng đầu.
Sẽ thành công nếu 2 người này có thời gian tìm hiểu nhau và biết những nhu cầu của nhau. Điều quan trọng người này không nên quên nhu cầu của người kia , và phải cố gắng hỗ trợ lẫn nhau.
 
SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 4  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Quan hệ này chỉ thành công khi 2 người hiểu nhau , và xác lập rõ vai trò của mỗi người để tránh khỏi phải cạnh tranh với nhau. Nếu 2 người làm việc với nhau thì hoài bão và tài năng của họ kết hợp lại có thể dẫn tới thành công lớn. Sức chịu đựng của người số sinh 4 có thể là 1 cân bằng tốt cho tính cách chỉ biết nhằm tới 1 mục tiêu duy nhất của người số sinh 1.
Người số sinh 1 cần thận trọng không nên chỉ biết nhận những lời ca ngợi mà không tỏ ra có biết tới lao động vất vả và những nổ lực đáng kể của người số sinh 4. Người số sinh 4 sẽ bực mình tức giận nếu cảm thấy người số sinh 1 cướp hết công của cả 2 người. Người số sinh 1 cần biết cách khuyến khích và ca ngợi người số sinh 4. Điều quan trong 5 là người số sinh 4 phải dành cho người số sinh 1 điều kiện để người này sáng tạo  ;   và người số sinh 1 phải tạo điều kiện để người số sinh 4 có cơ hội làm những việc thực tiễn.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người này cần hết lòng vì nhau. Khó khăn chính giửa 2 người là ai cũng muốn nổi trội hơn và có quyền kiểm soát. Không ai chịu nghe ai và điều này có thể là nguồn gốc bất hòa.
Tính hay cáu giận của người số sinh 4 thường xuyên gây ra những rạn nứt. Người số sinh 4 nên  kềm chế sao cho không tạo ra bất đồng trong quan hệ tình cảm.
Về bản chất , cả 2 người này đều miễn cưỡng bộc lộ tình cảm, vì vậy mà quan hệ giửa họ có vẻ thiếu nét trìu mến công khai. Họ nên cần chân thật về những gì mình cảm nhận được. Đây là 1 quan hệ tình cảm cần được vun đắp , và nỗ lực đôi bên.
 
 
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:46:42 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 14.04.2007 14:04:51
SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 5 :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 5 không có hoài bão, và có thể chỉ làm việc để hoàn tất công việc mà thôi. Ngược lại , người số sinh 1 thì lại rất thích làm việc , là làm việc là để nhằm tới thành công trong sự nghiệp.
Hai người này không nên cùng làm việc chung với nhau , bởi họ rất khó khăn để có thể hiểu được nhau. Người số sinh 5 không quan tâm đến sự thành công , vì vậy mà nhìn người số sinh 1 với con mắt thương hại. Người số sinh 1 thì lại tỏ ra ái ngại cho người số sinh 5 chẳng thể làm nên được việc gì cho ra hồn. Nói chung , 2 người này không mấy nghĩ tới nhau. Và vì họ hay tránh né nhau ở nơi làm việc nên cũng khó có thể có những khó khăn khi làm việc chung với nhau.
 
2/.TÌNH  CẢM  :
 
Khó khăn chính là người số sinh 5 thấy ở người số sinh 1 không có nhiều nét hấp dẫn , cứ như 1 người có trái tim giá lạnh, chẳng thiết gì đến quan hệ tình cảm cả. Người số sinh 1 thì thấy không thể chấp nhận cách tiếp cận cuộc sống của người số sinh 5 , coi người này là thiếu tinh thần trách nhiệm.
Tuy nhiên, nếu cặp này quyết định cùng chung sống và lo lắng cho nhau thì vì người số sinh 5 quá mê mẫn người số sinh 1 và sẽ sẵn sàng chấp nhận người này , cũng chấp nhận luôn là giửa họ có những nét khác biệt. Người số sinh 1 cần luôn dành thời gian cho đối tác của mình và không nên chỉ quá mải mê với công việc. Một cuộc sống hạnh phúc bên nhau khi người số sinh 1 luôn luôn nổ lực, thì họ sẽ chung sống với nhau được lâu bền.
 
SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 6 :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 6 có khuynh hướng giữ thái độ thận trọng đối với hoài bão của người số sinh 1 , và cảm thấy sờ sợ, bị đe dọa. Để cùng làm việc tốt thì người số sinh 1 cần đối xử khéo léo và thận trọng đối với người số sinh 6. Người số sinh 1 có thể nhận ra được tiềm năng và khả năng sáng tạo của người số sinh 6. Bí mật thành công giửa 2 người này thực sự nằm ở nơi người số sinh 1. Những trở ngại bởi người số sinh 1 rất kém phần tế nhị , lại thô kệch.
Người số sinh 6 khó có thể nghe theo. Cho nên người số sinh 1 cần tỏ ra biết kềm chế bớt tính cách ép buộc và chi phối đối với người số sinh 6. Một khi người số sinh 1 nhận ra điều này , và người số sinh 6 thấy vui vẻ hơn thì quan hệ công việc của họ sẽ được cải thiện tốt hơn. Người số sinh 1 sẽ thấy cần phải bớt tính cách chi phối người khác đi , và người số sinh 6 đôi khi cũng cần phải tự tin , quả quyết hơn.
 
2/. TÌNH  CẢM  :
 
Nếu người số sinh 6 sống được theo những kỳ vọng của người số sinh 1 thì quan hệ tình cảm này có thể cất cánh bay lên.
Những khó khăn bởi cách thức bộc lộ của người số sinh 1 không được tự nhiên , còn người số sinh 6 thì chỉ bộc lộ khi cảm thấy yên tâm về sự ưu ái chăm sóc của đối tác. Kết quả là quan hệ tình cảm này cứ dần mất đi, bởi không bên nào biết chắc bên kia cảm nhận như thế nào. Hai người này nên chân thành bày tỏ cho nhau biết về cảm nhận của mình , nếu họ muốn có quan hệ tình cảm với nhau được lâu dài.
Người số sinh 1 cần nổ lực hơn nữa để tỏ ra mình có quý mến , yêu thương đối tác. Người số sinh 6 thí cần quả quyết hơn và đôi lúc cần phải chủ động trong quan hệ tình cảm , và bộc lộ cảm tình cũng như nhu cầu của mình cho đối tác biết. Chân thật và cởi mở là cơ sở thành công của cặp này.
 
SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 7 :
 
1/. CÔNG VIỆC :
 
Hai người này làm việc với nhau thì hoàn toàn thành công.
Người số sinh 1 chịu phần lớn trách nhiệm và những quyết định đưa ra , còn người số sinh 7 việc làm chăm chỉ , cần cù. Vấn đề có thể nảy sinh khi người có số sinh 7 có lý do để nghi ngờ tính trung thực trong việc làm của người số sinh 1. Người số sinh 1 đôi lúc phải lựa cách lý giải sao cho thích hợp để vẫn đạt được thành công cuối cùng. Người số sinh 1 sẽ không chấp nhận điều gì cản trở con đường dẫn tới thành công , còn người số sinh 7 thì sẽ không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp khi còn thấy có yếu tố của dối trá , không trung thực. Quan hệ đối tác trong công việc chỉ cò thể thực hiện được khi người số sinh 7 cảm thấy việc mình làm không có gì sai trái , dối trá.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Khó có thể hợp vì người số sinh 1 và người số sinh 7 có những quan tâm và ý tưởng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên , nếu quyết định gắn bó với nhau thì phải trao đổi chân thực thái độ của mình về mặt cảm tính và lý tính , khiến mỗi người đều có cơ hội nhìn vào sự việc theo nhãn quan của người kia.
Người số sinh 7 rất lãng mạn, và dành tình cảm yêu thương cho đối tác của mình. Người số sinh 1 sẽ rất hạnh phúc khi có được sự chăm sóc trìu mến của người số sinh 7 , nhưng cũng cần phải cố đáp ứng những nhu cầu của đối tác của mình , bởi người nào cùng cần được yêu , cần được có người dành thiện chí cho mình. Chìa khóa dẫn tới thành công cho cặp này là phải biết chuyện trò, thông cảm, tôn trọng lẫn nhau và trân trọng những nhu cầu riêng của nhau.
 
 
 
SỐ SINH SỐ SINH 1 VỚI 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Quan hệ công việc giửa 2 người này có cơ sở thành công vì cả 2 người đều có hoài bão. Không người nào trong 2 người này sợ phải làm việc vất vả để đạt tới mục tiêu. Cả 2 người đều có tài và có khả năng thực hiện những hoài bão của mình.
Để thành công thì 2 người này phải cùng làm việc với nhau trong 1 tập thể , chứ không ở những vị trí đối lập nhau. Vấn đề sẽ nảy sinh khi người số sinh 1 tìm cách khống chế người số sinh 8 , vì người này ngang bằng với người số sinh 1. Người số sinh 8 cũng sẽ phẩn nộ , bực tức khi họ cảm thấy việc làm vất vả của mình không được đánh giá đúng , cho nên , người số sinh 1 chớ tìm cách tranh công của họ , và hãy để họ nhận nhũng lời khen chính đáng của mình. Người số sinh 8 tuy có xu hướng thích làm mọi việc 1 mình , nhưng đùng quá ôm đồm , mà  nên biết tới khả năng của người số sinh 1 để cùng chia xẻ lượng công việc với người đó.
Một khi họ đã hiểu nhau thì thành đạt , thỏa mãn các ước mơ , hoài bão trong 1 thời gian ngắn.
 
2/. TÌNH  CẢM  :
 
Hai người này có nhiều nét chung. Cả 2 đều có những hoài bão và động cơ rõ rệt , đều muốn thành công trong sự nghiệp. Rất có thể lúc đầu 2 người này chỉ thấy ở nhau có những nét hấp dẫn nhất thời , song dần dần phát triển thành sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Hai người quan hệ tình cảm sẽ có lợi cho cả hai , bởi họ có thể chuyện trò thoải mái với nhau về những hoài bão và mục tiêu của mình. Cả hai người đều đánh giá đúng và hiểu được ý tưởng của nhau , và bàn bạc về nghề nghiệp với nhau. Cả hai người đều cảm thấy quan hệ tình cảm giửa họ rất hạnh phúc.
Người số sinh 1 và người số sinh 8 cùng có khuynh hướng ít lãng mạn , mà chủ yếu quan tâm tới sự nghiệp. Việc này chẳng gây ra vấn đề gì trong quan hệ tình cảm của họ , bởi cả 2 người đều rất hiểu nhu cầu của nhau , và dành nhiều thời gian để chuyện trò với nhau về sự nghiệp của họ. Tuy nhiên , không nên coi quan hệ tình cảm chỉ là thứ yếu so với sự nghiệp.
Quan hệ tình cảm này không mấy lãng mạn hoặc say đắm nhưng lại có thể gắn bó rất lâu dài , đáng trân trọng , ngưỡng mộ
 
 
(, ai là người có số sinh 1 xin liên hệ nghen !  hì hì  ! )
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:48:55 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 14.04.2007 21:34:53
SỐ SINH 1 VỚI SỐ SINH 9  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng làm việc thì sẽ cực kỳ thành công. Khả năng và tài ba của họ bổ sung rất tốt cho nhau. Khả năng sáng tạo của người số sinh 1 được  tôn lên nhờ có tính quả quyết và ý chí mạnh mẽ của người số sinh 9. Mong ước thành công của người số sinh 1, bất kể là như thế nào, cũng sẽ được lòng thương cảm và tính chân thật của người số sinh 9 đáp ứng.Cùng hợp tác , họ sẽ hoàn tất được nhiều việc và có thể còn tiến xa. Hai người này đều có ý chí mạnh mẽ và có khuynh hướng không sợ đối đầu. Sẽ là  khôn ngoan nếu 2 người này biết tránh những cãi cọ vụn vặt, bởi việc này không xứng đáng với sức mạnh của họ. Họ nên tôn trọng tính độc lập của nhau , và dành cho nhau 1 khoảng cách để khỏi phí thời giờ tranh cãi. Ngoài công việc ra , 2 người này có thể trở thành đôi bạn tốt.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Quan hệ tình cảm giửa người số sinh 1 với người số sinh 9 có thể lâu bền và hạnh phúc. Sự say đắm và nhiệt tình của người số sinh 9 đặc biệt thu hút sự quan tâm của người số sinh 1.
Người số sinh 1 sẽ dành mọi ưu tiên cho người số sinh 9 mà không thấy 1 chút khó khăn nào , và người số sinh 1 sẽ bị cá tính và sức sống của người số sinh 9 hút hồn. Người số sinh 9 cũng sẽ thấy nhãn quan đầy hoài bão , và người số sinh 1 rất hấp dẫn. Hai người này đến với nhau trong tâm trạng đầy háo hức  và mạnh mẽ , quan hệ tình cảm giửa họ đầy si mê.
 
 
 
                               B _  GIỬA  SỐ  2  VÀ CÁC SỐ.
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 1  :  xem ở trên.
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 2  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng có số sinh 2 làm việc với nhau có thể không thành công. Hai người hay giữ im lặng và kín đáo nên họ cùng làm việc với nhau không ai chịu đưa ra quyết định , hoặc chịu nhận trách nhiệm về phần mình cả. Việc kết hợp 2 người cùng có số sinh 2 trong 1 môi trường làm việc chỉ thực sự có thể được khi họ ý thức chấp nhận thỏa thuận của nhau và vì mục đích , chỉ tiêu chung của tập thể.
Hai người sẽ nể nhau và cùng làm việc tốt. Thực ra những người có số sinh 2 nói chung đều được các đồng nghiệp quý mến , bởi họ làm việc rất tốt trong tập thể và không hề gây cãi cọ bực mình cho ai trong tập thể có nhiều người hoài bão lớn.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người cùng số sinh 2 là 1 cặp lý tưởng về Tình Yêu.
Chủ yếu là họ cần được người khác hiểu đủ về mình , và không ai có thể hiểu được người số sinh 2 bằng 1 người số sinh 2 khác.
Để được hạnh phúc , người số sinh 2 cần sự ưu ái tận tụy và ổn định , và điều này sẽ hoàn toàn được thỏa mãn trong quan hệ tình cảm với 1 người số sinh 2 khác. Quan hệ này thật hạnh phúc  và lâu dài. Một khi đã vì nhau mà tận tụy thì chẳng có lý do gì để xa nhau cả. Lý do để 2 người cùng số sinh 2 có được quan hệ tình cảm lãng mạn tốt đẹp là họ chuyện trò rất hợp với nhau. Họ nói với nhau đủ thứ họ quan tâm , và họ rất hiểu nhau. Họ tôn trọng , ngưỡng mộ lẫn nhau và cảm thấy được yêu thương và an toàn.
 
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 3  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Nếu chỉ 2 người cùng làm việc với nhau thôi thì khó thành công vì không ai quan tâm tới sự thành công hay tiến triển của công việc cả. Nhưng trong 1 tập thể , tài năng của 2 người này có thể hiện rõ hơn. Hai người này có thể cùng làm việc tốt với nhau với tính cách 1 bộ phận của 1 tập thể lớn có nhiều người hoài bão và trách nhiệm hơn.
Họ là những người ngang tài ngang sức. Tuy nhiên , người có số sinh 3 có tính thích phô trương , tính khoe khoang. Người số sinh 2 thì lại cứ hùi hũi làm việc  và kín tiếng hơn. Điều này khiến giửa 2 người có đôi điều cảm nhận không hay về nhau. Người số sinh 3 cần ý thức được rằng người số sinh 2 rất chịu khó làm việc và nên động viên những người khác noi gương những nổ lực của người số sinh 2. Nói chung , đây là 1 quan hệ làm việc hài hòa  và cả 2 người đều thấy dễ chịu khi cùng nhau làm việc.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Hai người này hợp nhau về mặt quan hệ xã hội vì họ đều thích các buổi gặp gỡ bạn bè , thích tiệc tùng vui chơi. Họ có sức thu hút lẫn  nhau. Nói chung , các quan hệ tình cảm lãng mạn giửa 2 người này đều tốt đẹp cả. Cả 2 người đều thích quan hệ đó phải hài hòa , và chẳng ai muốn gây ra cãi cọ làm gì. Người số sinh 3 có khuynh hướng muốn giữ vai trò chi phối nhiều hơn 1 chút so với người số sinh 2 , và đây chính là thách thức mà cả 2 ngưới cần vượt qua. Người số sình có thể chịu đựng được nhiều để có được 1 cuộc sống dễ chịu  và sự hài hòa , tuy nhiên cũng cần thận trọng với mức chịu đựng quá sức của mình. Người số sinh 3 cần đánh giá cao sự dễ tính của người số sinh 2 và không nên lợi dụng đực tính đó.
Người số sinh 2 cần được người số sinh 3 làm cho mình được yên tâm , không có gì đáng lo ngại , còn người số sinh 3 thì mong người số sinh 2 chớ nên hạn chế cá tính của mình.

<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:51:45 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 15.04.2007 12:16:28
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 4 :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người trong công việc họ hòa thuận với nhau và ngang tài ngang sức. Người có số sinh 4 là người chịu khó làm việc và có hoài bão , và có thể thấy được tiềm năng nơi người số sinh 2. Óc tưởng tượng và tầm nhìn của người số sinh 2 là nguồn cảm hứng dành cho người số sinh 4 để biến ý tưởng thành hiện thực. Trong quan hệ công việc này , khả năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 2 là cần thiết , bởi người số sinh 4 thường hay ngoan cố và không linh động. Người số sinh 4 biết rõ mình muốn đạt được những gì và người số sinh 2 thì biết cách làm việc với người khác để đạt được những mục tiêu. Hoài bão và ước mơ của người số sinh 4 có thể làm cho người số sinh 2 không còn bi quan chán nản nữa.
Người số sinh 4 có thể là người nóng tính , bất cần đối với người khác nhưng người số sinh 2 đã biết quá tính cách đó và sẽ tìm cách để né tránh những va chạm.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Quan hệ tình cảm giửa 2 người này có thể là 1 gắn bó hạnh phúc và hài hòa. Cả 2 người này đều muốn có được sự quan tâm chăm sóc và an toàn.
Người số sinh 2 và ngưới số sinh 4 sẻ rất vui khi dành nhiều thới gian để cùng tính chuyện tương lai. Chìa kháo để mở cửa hạnh phúc cho họ là sự vì nhau mà tận tụy , chăm sóc , yêu thương. Họ đều biết cả 2 giống nhau trong quan hệ tình cảm , hết sức gìn giữ để khỏi mất đi. Người số sinh 4 cần biết thoáng hơn , dí dỏm hơn trong quan hệ tình cảm với người số sinh 2 , có như vậy người này mới cảm thấy tự tin hơn và thổ lộ ý nghĩ tình càm của mình. Quan hệ tình cảm của họ thơ mộng , đằm thắm vả bền chặt.


SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 5  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng làm việc thì không thể thành công. Những nét chung ở 2 người này là không có hoài bão và ước vọng thành công. Ngoài điểm chung này ra họ không mấy giống nhau xét về mặt thực tiễn công việc.
Người số sinh 2 nghi ngờ và cảnh giác với cá tính thất thường của người số sinh 5. Người dố sinh 5 dễ sôi nổi , chịu khó làm việc nhưng cũng chóng chán và để việc lại cho người số sinh 2. Người số sinh 2 có thể bực mình về tính cách đó của người số sinh 5 , nhưng lại không phản đối ra mặt và cũng không đùn đẩy khó khăn đó cho người khác. Sau 1 thời gian , người số sinh 2 có thể quyết định đáp trả là cũng không hoàn tất công việc và trở nên cũng giống người số sinh 5 nhiều hơn. Đến lượt mình, người số sinh 5 chẳng còn chút nhiệt tình 5 thì 10 họa của mình , bởi do sự bi quan của người số sinh 2. Vì vậy , 2 người này có thể gây ảnh hưởng  xấu cho nhau tại nơi làm việc.
Người số sinh 2 và số sinh 5 có thể tiếp xúc tốt với nhau ở mức cá nhân riêng tư , và cũng chẳng thể có chuyện cãi cọ tranh giành , song nói chung thì cặp này nên tránh cùng làm việc gần gũi nhau.
 
2/. TÌNH  CẢM  :
 
Qua sự hấp dẫn ban đầu , chỉ sau 1 thời gian ngắn , người số sinh 2 bộc lộ nhu cầu tình cảm lâu dài và cần chăm sóc. Về chuyện này , người số sinh 5 lấy làm ngạc nhiên và tỏ ra thận trọng, thậm chí cảm thấy hoảng sợ. Người số sinh 2 nên để cho quan hệ tình cảm đó phát triển tự nhiên , đừng gắn cho nó bất kỳ hư vọng nào , nếu như trong quan hệ tình cảm đó không thấy người số sinh 5 tỏ ra quan tâm vun đắp cho nó.
Người số sinh 2 lo lắng khi thấy việc ít bộc lộ tình cảm yêu thương ở người số sinh 5 , song đây chỉ là bản tính của người số sinh 5 mà họ nên chấp nhận. Người số sinh 5 nên cố tỏ ra có tình cảm yêu thương đối với người số sinh 2 vì người này thực sự cần được yên tâm tin tưởng.
Một khó khăn nữa là do tính cách hay tán tỉnh , ve vãn của  người số sinh 5 nên người số sinh 2 sẽ trở nên ghen tuông và thất vọng. Tiếc thay , phản ứng này lại làm cho người số sinh 5 cảm thấy mệt mõi , chán nản , rồi đi tìm vui chơi ở chỗ khác , và lại càng tán tỉnh , ve vãn nhiều hơn. Nếu quả vấn đề này xảy ra thì 2 người cần trao đổi với nhau để tránh bất hạnh có thể xảy ra.
Hai người này nên tránh đay nghiến lặt vặt nhau trong quan hệ tình cảm giửa họ thì quan hệ này có thể sẽ tốt đẹp cho cả 2.
 
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 6  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 6 làm việc đúng đắn và gây được lòng tin ở mọi người. Người số sinh 2 thì với óc tưởng tượng phong phú ,và ý thức làm việc cần mẫn của mình ,mà có thể đạt tới những mục tiêu. Những rắc rối có thể nảy sinh nếu người số sinh 6 lại vơ hết về mình bất kỳ thành công nào , khiến người số sinh 2 khó chịu , bực tức. Người số sinh 6 cho rằng mình đáng được quan tâm , vì luôn cho rằng thiếu mình thì chẳng việc gì có thể hoàn thành được. Mặc dù người số sinh 6 có thể có những đóng góp cho thành công , song điều quan trọng là họ phải biết thừa nhận những nổ lực của người số sinh 2. và ý thức được rằng nếu thiếu người này thì ít có cơ hội hoàn thành được công việc.
Người số sinh 6 và người số sinh 2 nếu có điều gì không vừa lòng trong công việc thì họ cũng không để lộ ra mặt , vì thế được những người khác ưa thích.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người rất hợp nhau về mặt Tình yêu. Người số sinh 2 nói ra cảm nhận của mình về việc cần thiết phải có được sự tin tưởng , sự chăm sóc tận tâm. Người số sinh 6 đánh giá cao tính chân thật của người số sinh 2 , và cảm thấy thật an toàn khi nói về những tình cảm của chính mình. Nhưng cả 2 người này có khuynh hướng giữ kín những cảm nhận trong lòng những tình cảm tiêu cực , và sẽ thể hiện ra mặt sự bực tức và không hài lòng. Mỗi người đều muốn người kia nhận ra là mình không được vui, dù không công khai nói điều đó ra. Vì vậy không ai biết được cảm nhận của người kia ra sao.Cuối cung , nếu những cảm nhận tiêu cực không được khéo léo xử lý thì quan hệ tình cảm có thể đổ vỡ , và không người nào biết chắc được là tại sao.
Tất cả những thứ này đều có thể tránh được nếu ngay từ đầu 2 người đã tỏ ra chân thật và cởi mở. Đối với họ , điều này có thể không dễ , bởi cả 2 đều muốn âm thầm giữ kín những khó khăn , và sợ phải đối diện với chúng. Nếu họ thành công trong thu hẹp những khác biệt và tránh được những chán nản , thất vọng , thì họ sẽ rất hạnh phúc và quan hệ tình cảm giửa họ sẽ trở nên rất bền vững.
 
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Nếu 2 người cùng làm việc trong 1 lĩnh vực liên quan tới thương mại hoặc tài chính , và có tính cạnh tranh cao thì đó là 1 thảm họa. Cả người số 2 lẫn người số 7 đều không có hoài bão và ước muốn gì trong môi trường công việc này. Họ đều là những người thật thà và có thể thấy công việc này như thách thức nguyên tắc sống của họ. Họ cũng là những người hay lưỡng lự và mơ hồ, khiến không thể tạo 1 ấn tượng thiện cảm tại nơi làm việc, 1 nơi cần có động cơ rõ ràng và đòi hỏi nghị lực. Hai người này rất có thể cùng làm việc với nhau trong các lĩnh vực quan tâm tới con người , và trong môi trường công việc này họ sẽ rất sôi nổi, tận tụy. Nếu làm việc nhằm 1 mục tiêu chung và cùng mong muốn thì họ sẽ hợp tác với nhau rất tốt , và hoàn tất những gì họ đề ra.
Người số sinh 2 và người số sinh 7 rất thích nhau với tính cách 2 cộng sự , 2 đồng nghiệp , và có quan hệ tốt với nhau. Trong môi trường làm việc mỗi người đều thấy ở người kia 1 tâm hồn đồng cảm với mình.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Cả 2 người đều tự nguyện ngay trong giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm. Người số sinh 7 coi đó là 1 Tình Yêu bất tử , còn người số sinh 2 coi đó là niềm mơ ước  !  Tuy vội vàng , song cặp này sẽ rất hạnh phúc. Họ dành nhiều tình cảm yêu thương , yêu chiều, quý mến cho nhau.  Người số sinh 2 rất âu yếm cảm thông , còn người số sinh 7 thì có những tình cảm lãng mạn và cởi mở. Cả 2 người đều cảm thấy trong quan hệ tình cảm giửa họ không được an toàn , nhưng vấn đề này khó có thể lộ diện trong quan hệ giửa họ. Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm giửa họ là việc giải quyết những bất đồng tư tưởng giửa họ. Cả 2 người đều có tính cố chấp , và 1 khi đã đưa ra 1 quan điểm thì không thể rút lại. Ngay người số sinh 2 thường có thể thỏa hiệp cũng trở nên sắt đá , bất di bất dịch khi thấy mình đúng tuyệt đối. Hai người này cần nhận ra rằng đôi khi họ rơi vào tình trạng ai cũng giữ phần đúng về mình , và cần tìm cách để có thể giải quyết tình trạng đó. Nói chung , giửa họ có 1 quan hệ tình cảm hạnh phúc và hài hòa , mang lại nhiều niềm vui cho cả 2 người.
 
 
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Lúc đầu , người số sinh 2 có thể nghi ngờ , đố kỵ hoài bão của người số sinh 8. Tuy nhiên , sau 1 thời gian thì người số sinh 2 nhận ra tính chân thật và đáng tin cậy ở người số sinh 8. Cuối cùng , người số sinh 2 sẽ ngưỡng mộ, trân trọng khả năng làm việc bền bĩ và đạt tới thành công cùa người số sinh 8 mà chẳng ảnh hưởng gì xấu tới những nguyên tắc của mình. Người số sình còn thấy gương của người số sinh 8 đã tạo cho mình những nguồn cảm hứng , và do đó thấy như được động viên và có thêm nhiều hoài bão hơn. Người số sinh 8 có nhân ra những khả năng và tài ba nơi người số sinh 2 , và tìm cách động viên khuyến khích người này phát huy hết tiềm năng của mình.
Quan hệ công việc này có khả năng rất thành công. Khả năng biết thỏa hiệp và thương thảo của người số sinh 2 sẽ bù trừ, và giữ thế cân bằng cho khuynh hướng gây đối đầu và tranh cãi của người số sinh 8. Tuy nhiên, nếu người số sinh 2 và người số sinh 8 tranh cãi với nhau thì việc nảy sinh bế tắc không phải dễ giải quyết. Một khi người số sinh 2 đã quyết định đưa ra 1 quan điểm thì ý chí mạnh mẽ của người này không thua kém gì tính ương ngạnh của người số sinh 8. Trong tình huống này , cả 2 đều hiểu rằng họ nên cộng tác với nhau và nên nhường nhịn nhau để đạt được mục tiêu chung.
Nói chung , cùng làm việc với nhau thì cả 2 người đều có lợi và có thêm được những khả năng mới.
 
2/. TÌNH  CẢM   :
 
Khuynh hướng kín đáo , dè dặt của người số sinh 8 sẽ được bù trừ bởi tính cách cởi mở của người số 2. Vì như vậy mà người số sinh 8 sẽ cảm nhận được sự an toàn , và dành cho người số sinh 2 lòng tin tưởng của mình. Một khi quan hệ đã được xác lập thì người số sinh 2 biết đánh giá đúng tình cảm và sự quan tâm của người số sinh 8 , và người này cũng hiểu được người số sinh 2 dành cho mình những nổ lực ủng hộ , và tạo cho mình 1 cảm nhận yên tâm.
Mặc dù ủng hộ song người số sinh 2 không thể hiểu đầy đủ mong ước thành công của người số sinh 8 , cho nên người số sinh 8 cần dành thời gian nói về những hoài bão của mình với người số sinh 2 , để người này đánh giá đúng tầm quan trọng của sự thành công đó. Những khó khăn có thể nảy sinh nếu người số sinh 8 quá ham mê công việc và quá quan tâm tới thành công vật chất. Người số sinh 2 sẽ cảm thấy như mình bị quên lãng nếu người số sinh 8 cứ mải miết với công việc. Người số sinh 8 nên nhận ra tầm quan trọng của 1 quan hệ tình cảm hạnh phúc , và cố gắng giữ cho giửa công việc và gia đình có được 1 thế cân bằng. Điều cần cho quan hệ tình cảm giửa 2 người này là cả 2 đều hết lòng nghĩ đến sự tốt đẹp của quan hệ đó.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:54:18 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 18.04.2007 12:41:24
SỐ SINH 2 VỚI SỐ SINH 9  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người này cùng làm việc với nhau sẽ thành công. Người số sinh 2 có càm hứng và bị thu hút ngay trước nhiệt tình và sự sôi nổi của người số sinh 9. Người số sinh 9 cần nhận ta tiềm năng trong những ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của ngưới số sinh 2 , và cùng hợp lực để những thứ đó trở thành hiện thực. Nếu cùng làm việc với nhau , người số sinh 2 sẽ có thể cảm nhận được thế nào là nguồn hy vọng, thế nào là hoài bão . Người số sinh 2 này sẽ không hề cảm thấy sự độc đoán và đe dọa nơi người số sinh 9 , mà chỉ cảm nhận được rằng họ đang cùng làm việc để đạt tới mục tiêu chung. Người số 9 biết trông cậy vào khả năng thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 2 để phát huy tối đa sự táo bạo , dũng cảm của mình.
Hai người này sẽ là đôi bạn cùng làm việc rất hợp ý nhau. Họ đều cảm nhận tinh tế về tầm quan trọng của sự công bằng và nhân quyền. Họ đều là những người đễ thông cảm và hiểu nhau, họ thấy giửa 2 người có nhiều nét chung.  Do cùng làm việc chung với nhau mà họ có thể trở thành đôi bạn tốt.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Mỗi người sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu Tình Yêu của họ được trân trọng đáp lại. Người số sinh 9 cần có lời hứa hẹn ngay trong giai đoạn đầu , nếu không thì sẽ quay sang hướng khác. Người số sinh 2 thì lại quá  vui mừng khi sớm được có những cam kết ràng buộc với người số sinh 9 lãng mạn và đáng yêu, do đó đây không phải 1 khó khăn mà cặp này phải vượt qua. Trong quan hệ tình cảm với nhau , 2 người này gặp rất ít khó khăn. Nói chung , họ đều thấy đó là 1 quan hệ say đắm và lãng mạn.
Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh là sự ghen tuông , cả 2 đều không muốn đối tác của mình quan tâm tới  1 người nào khác. Tuy nhiên , họ không có lý do gì để mà ghen tuông bởi cả 2 chỉ luôn dành tình cảm cho nhau.
 
 
                                          C_ SỐ SINH 3 VÀ CÁC SỐ 
 
SỐ SINH 3 VỚI CÁC SỐ 1, 2 :    xem ở trên.
 
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 3   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người số sinh 3 đều là những người nông nổi, bướng bỉnh và thiếu thận trọng. Cả 2 người này không có hoài bão hoặc động cơ chính đáng để thành công trong sự nghiệp , và đều tắc trách , và ít quan tâm tới công việc. Hai người số sinh 3 cùng làm việc với nhau chỉ gây cho nhau những ảnh hưởng xấu , bởi họ thấy nhau đều hào hứng và thú vị , và sẽ quan tâm tới nhau về mặt ứng xử nhiều hơn so với sự quan tâm về công việc. Những người số sinh 3 thường là những người thích đùa bỡn , và khi hai người cùng làm việc với nhau thì họ sẽ thi đua xem ai là người chọc cười được nhiều hơn và ít làm việc hơn. Người này sẽ làm xao lãng công việc của người kia , và kết quả là gây cho nhau những tệ hại nhất trong công việc.
Hai người số sinh 3 có thể là những người bạn lớn , rất thân thiện với nhau so với những đồng sự khác của họ.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Họ hấp dẫn nhau thật mau chóng  và mạnh mẽ , sẽ đắm chìm trong quan hệ tình cảm đầy chất thơ và không gì dứt ra được. Sự may mắn không lâu, bởi hứa hẹn với họ không quan trọng. Tuy nhiên , quan hệ tình cảm này có thể không kết thúc tồi và họ vẫn là người bạn tốt của nhau.
Nếu 2 người cùng số sinh 3 muốn tiến tới Tình Yêu, người này sẽ thấy ở người kia đầy hào hứng và thú vị , dễ dàng hiểu được nhu cầu của nhau. Một khi đã có lời cam kết với nhau thì 2 người số sinh 3 này sẽ là 1 cặp dám dấn thân vào những phiêu lưu để thỏa mãn nhu cầu đầy háo hức sôi nổi của mình. Quan hệ tình cảm giửa 2 người số sinh 3 có thể hạnh phúc và lâu dài, nếu cả 2 đều thấy hợp nhau sau phút đầu cuốn hút ấy.
 
 
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 4   :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 3 và người số sinh 4 chủ yếu là những người rất khác nhau , có những ý tưởng và động cơ khác nhau. Những khác biệt này của họ có thể gây phiền hà cho nhau , và thường khó có thể cùng làm việc với nhau được. Người số sinh 3 có thể cảm thấy người số sinh 4 là người chậm chạp, nghèo ý tưởng  ; còn người số sinh 4 thì lại cảm thấy người số sinh 3 quá tắc trách và vô trách nhiệm . Để tiến hành công việc được thuận lợi thì 2 người này cần biết dung hòa những khác biệt của nhau. Người số sinh 4 nên cố cho được thoải mái hơn và nắm lấy nhiều cơ hội hơn ; còn người số sinh 3 thì nên cố bình tĩnh hơn và nghiêm túc hơn. Họ nên tìm cách để có thể hiểu được sức mạnh và tài năng của nhau , dành cho nhau những khoảng cách và sự tôn trọng.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Khó có thể 2 người này cảm nhận ngay được những nét hấp dẩn của nhau , bởi họ có những quan tâm và cung cách ứng xử khác nhau , rất ít điểm chung với nhau. Người số sinh 3 hay tán tỉnh , ve vãn và chóng chán ; trong khi người số sinh 4 thì lại muốn được ổn định lâu dài.
Người số sinh 3 mong chờ những tình cảm say đắm và lãng mạn ,có thể thấy người số sinh 4 là người quá kín đáo rụt rè. Người số sinh 4 cảm thấy không được yên tâm trong quan hệ tình cảm với người số sinh 3 , và khi thấy người số sinh 3 tán tỉnh , ve vãn người khác  thì sinh nghi và ghen tuông. Người số sinh 4 có thể chế ngự và kiểm soát người số sinh 3 ,để tạo 1 quan hệ tình cảm ổn định và an toàn ,song điều này lại dễ làm người số sinh 3 rơi vào vòng tay của 1 người ngưỡng mộ khác. Người số sinh 3 là người có cá tính độc lập , cần có khoảng cách và tự do, và khi gặp cách ứng xử độc đoán thì sẽ phản ứng rất mạnh mẽ.
Để quan hệ tình cảm này được suôn sẻ thì cả 2 người này cần hết lòng tận tâm với nhau , và phải tự nguyện dành ra nhiều nỗ lực chấp nhận những gì vốn có ở mỗi người
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:56:34 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 18.04.2007 17:32:36
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 5  :
 
1/. CÔNG VIỆC 
 
Hai người làm việc với nhau rất tốt đẹp. Họ đều giàu trí tưởng tượng và biết nhìn xa trông rộng , và có khả năng thành công nhưng không gắn bó lâu dài. Cả 2 đều thiếu hoài bão và ý thức ràng buộc, gắn bó với công việc. Cả 2 đều muốn` đổi việc khác sau khi đã hoàn tất 1 việc nào đó. Trong 1 thời gian ngắn , người số sinh 5 làm được cho người số sinh 3 quan tâm tới công việc chung của họ, và họ khuyến khích , cổ vũ lẫn nhau. Họ đều thấy háo hức và nhiệt tình với công việc. Nếu 2 người này thấy công việc phù hợp với như cầu thay đổi và hào hứng của mình thì quan hệ công việc giửa họ sẽ được lâu bền , và phát triển cùng thời gian.
Vì không ai có ý thức cẩn trọng nên họ có thể đưa ra những quyết định vội vàng , hấp tấp. và không được chín chắn. Để làm việc tốt nhất , 2 người này nên làm việc chung với 1 tập thể , trong đó có những người thực tiễn và có ý thức cẩn trọng hơn.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Họ đều là những người thích ve vãn , tán tỉnh , và rất vui khi là bầu bạn của nhau. Nếu phát triển tình cảm nghiêm túc hơn , thì họ có thể gặp 1 số khó khăn. Khó khăn chính đối với người số sinh 3 là sự tỏ vẻ thiếu quan tâm của người số sinh 5. Để có được phản ứng từ phía người số sinh 5 , thì người số sinh 3 có thể tán tỉnh ve vãn 1 người khác. Thay vì ghen lồng lên thì người số sinh 5 cũng có thể làm vậy , điều này gây nhiều tổn thương cho người số sinh 3 , và dường như thấy người này thể hiện rõ 1 tâm trạng sợ sệt , chỉ vì 1 điều đơn giản là thấy người số sinh 5 không cần quan tâm gì cả. Hai người đều chóng chán , ngại khó và tránh những rắc rối.
Để quan hệ tình cảm này tốt đẹp thì 2 người  này cần chân thành với cảm nhận của mình , và phải cởi mở với nhau.
 
 
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 6   :
 
1/. CÔNG  VIỆC   :
 
Hai người này đều có những cá tính tương tự , đều không có hoài bão , trách nhiệm và không đặc biệt thích hợp trong các môi trường công việc. Cả 2 đều có xu hướng lười biếng , và đều không có động cơ đúng trong công việc. Một nét chung là tính cách buông trôi phó mặc. Họ làm việc gì cũng chỉ được 1 thời gian ngắn , rồi lại buông trôi đi tìm 1 việc làm khác . Họ có xu hướng thối lui 1 khi gặp khó khăn.
Trong 2 người này thì người số sinh 3 có đầu óc sáng tạo hơn , và người số sinh 6 thì có tài hơn. Nếu họ thấy việc gì mà họ cùng quan tâm và đều có nhiệt tình làm , thì họ đều có khả năng và tài ba thực hiện tốt  được. Tìm 1 ngành nghề nào thích hợp cho cả người số sinh 3 và người số sinh 6 là 1 trở ngại rất lớn. Còn khi đã có 1 mục tiêu chung  thì họ sẽ cùng nhau thực hiện tốt.Người số sinh 3 và người số sinh 6 cũng ưa nhau và quan hệ tốt khi là những đồng sự với nhau. Điều này rất quan trọng cho cả 2 người bởi với họ thì sự vui vẻ và hài lòng là điều tối quan trọng. Hai người này không thể chịu đựng được sự thiếu hài hòa ở nơi làm việc.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Người số sinh 6 hấp dẫn ở chỗ là người này có thể tạo hình ảnh đúng mực và nổi trội trong 1 đám đông. Nét hấp dẫn của người số sinh 3 là cởi mở và hồn nhiên trẻ thơ.
Khi quan hệ tình cảm giửa 2 người đã được xác lập thì có vẻ như người số sinh 3 mong chờ và đòi hỏi hơn những gì ở mức người số sinh 6 vốn có , nếu không đáp ứng được nhu cầu của người số sinh 3 thì sẽ tan vỡ. Người số sinh 3 là người biết tán tỉnh , ve vãn 1 cách tự nhiên , và sẽ chẳng khó khăn gì để có được người ngưỡng mộ , vì thế người số sinh 6 sẽ bị tổn thương song chẳng dại gì mà đối đầu. Có bất đồng và ghen tuông thì cũng giữ kín trong lòng. Điều này cuối cùng cũng làm cho người số sinh 6 cảm thấy bất hạnh , và quan hệ tình cảm giửa họ có thể có nguy cơ đổ vỡ.
Để có quan hệ tình cảm hạnh phúc , 2 người này phải thực tế về những kỳ vọng của mỗi người , và nên chân thực , cởi mở về những gì họ muốn ở nhau.
 
 
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người này sẽ gặt hái được nhiều nếu làm việc chung với nhau. Người số sinh 3 có nghị lực và nhiều cảm hứng , và nếu những thứ đó được kết hợp với số sinh 7 thì sẽ đẩy mạnh được công việc lên. Người số sinh 7 thì khôn ngoan và hiểu biết , những thứ này có thể thiếu trong công việc của người số sinh 3 , nhưng nếu được người này nghe theo thì có thể làm cho công việc được bền vững và có độ tin cậy cao. Quan hệ công việc giửa 2 người này sẽ là 1 thế cân bằng tốt. Khả năng và tài ba của họ sẽ bổ sung cho nhau và những nét tiêu cực của họ cũng được họ cùng nhau vô hiệu hóa. Người số sinh 3 hay hấp tấp, vội vàng ,hành động thiếu suy nghĩ kỹ hoặc không quan tâm tới hậu quả. Cách làm  việc của người số sinh 7 thì thận trọng và do đó điều chỉnh được cách làm của người số sinh 3 , và vì vậy các sai sót có thể tránh được. Tuy nhiên , người số sinh 7 có thể là người không quyết đoán và thiếu tầm nhìn rộng , song bù lại,
việc đó là nghị lực và tính quyết đoán của người số sinh 3.
Khó khăn duy nhất  là khi cả 2 người đều để cho khía cạnh mơ hồ viễn vông trong tính cách của mình ở thế lấn át. Trong trường hợp này , họ có thể tạm thời chưa làm được những gì họ muốn làm. Tuy nhiên , việc này chẳng gây ra những vấn đề nghiêm trọng nào cả. Họ là 2 người hiểu nhau , và sẽ dành cho nhau những khoảng cách và sự độc lập.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Họ rất hợp với nhau trong quan hệ tình cảm nhiều chất thơ. Người số sinh 7 yêu say đắm người số sinh 3 đến thẫn thờ , và chính người số 3 cũng hết lòng đáp lại bằng 1 Tình Yêu say đắm không kém. Họ có chung 1 quan hệ tình cảm thật lãng mạn.
Khó khăn duy nhất họ gặp phải là quan niệm khác biệt về các sự kiện xã hội. Người số sinh 3 thích các giao tiếp xã hội , thích mời mọc bạn bè  ; còn người số sinh 7 lại là người thích riêng tư , kín đáo, ít giao du, không thích 1 cuộc sống xã hội ồn ào. Sự khác biệt này có thể dẫn tới chỗ người số sinh 3 sẽ có những giao tiếp xã hội 1 mình , và tình trạng nguy hiểm xuất hiện ở đây là người số sinh 3 đó có cơ hội để tán tỉnh , ve vãn người khác. Người số sinh 7 có thể sẽ không an tâm và sẽ ghen tuông , nếu người số sinh 3 cứ dành nhiều thời gian ra khỏi nhà đến với những người khác _ dù chỉ là giao tiếp xã hội bình thường.
Để tránh những khó khăn đó , người số sinh 3 và người số sinh 7 cần nhường nhịn nhau , và giữ cho cân bằng giửa quan hệ xã hội và thời gian riêng dành cho nhau.
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:57:56 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 19.04.2007 13:20:30
SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Khả năng giao tiếp của người số sinh 3 và ý thức về công việc của người số sinh 8 mà kết hợp với nhau thì sẽ là 1 thành công lớn. Người này sẽ phát huy được tốt nhất khả năng của người kia. Hoài bão và nhiệt tình của người số sinh 8 có những ảnh hưởng tốt đến người số sinh 3 , và sau khi cùng làm việc với người số sinh 8 thì người số sinh 3 sẽ cảm thấy mình kiên quyết hơn , có động cơ đúng đắn hơn. Người số sinh 8 sẽ nhận ra những khả năng của người số sinh 3 và tài chuyện trò , thông tin ,truyền đạt của người này. Người số sinh 8 biết động viên người số sinh 3 phát huy cao độ tài năng của mình. Người số sinh 8 có thể bố trí công việc cho người số sinh 3 mà người này không cảm thấy mình bị kiểm soát và áp đặt. Người số sinh 3 sẽ tôn trọng và quý mến người số sinh 8 và muốn tạo 1 ấn tượng tốt. Khả năng thích nghi của người số sinh 3 sẽ gây ấn tượng nơi người số sinh 8 , và người này ý thức được rằng cần dành cho người số sinh 3 những công việc có nhiều sắc thái khác nhau. Họ có thể cùng xác lập các vai trò trong công việc mà họ cảm thấy thích nhất. Nói chung , người số sinh 3 có thể làm việc với những người khác , còn người số sinh 8 biết điều hành những công việc cụ thể.
Đây là 1 quan hệ làm việc thành công và lâu bền. Người số sinh 3 sẽ ít muốn thay đổi nghề nghiệp hơn khi làm việc gần gũi với người số sinh 8.

2/. Tình cảm   :
 
Giửa 2 người này khó có được nhiều nét hấp dẫn như ban đầu. Sự thiếu quan tâm và miễn cưỡng bộc lộ công khai tình cảm của người số sinh 8 không gây được ấn tượng cho người số sinh 3. Nói chung , người số sinh 8 không đủ lãng mạn và say đắm để có thể thỏa mãn người số sinh 3. Rất có khả năng người số sinh 3 sẽ tìm sự say mê , sôi nổi với 1 người khác trước khi quá muộn. Người số sinh 3 sẽ không chịu ở vị trí thứ yếu trong sự nghiệp của người số sinh 8 , và những hoài bão của người số sinh 8 dường như không liên quan gì tới người số sinh 3.
Người số sinh 8 sẽ không nhận được sự thông cảm và hỗ trợ mà mình cần có từ người số sinh 3 , còn người số sinh 3 thì lại không thích tranh cãi về những vấn đề thuộc về nghề nghiệp, và người số sinh 8 sẽ cảm thấy mình bị hững hờ và không được đánh giá đúng. Người số sinh 8 không chịu được những hành vi phản bội , và nếu người số sinh 3 lại có chuyện lăng nhăng thì người số sinh 8 sẽ cắt đứt ngay. Để quan hệ tình cảm này tốt đẹp , 2 người này cần hoàn toàn vì nhau  mà tận tâm lo lắng cho nhau , và phải thực lòng muốn được chung sống
cùng nhau. Họ cần dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau về những nhu cầu riêng và những kỳ vọng của nhau. Họ cần thông cảm mà chiếu cố nhu cầu và những hạn chế của nhau, chấp nhận những gì mỗi người vốn có và tìm cách làm sao cho 2 người đều thấy hạnh phúc.


SỐ SINH 3 VỚI SỐ SINH 9   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người này là 2 người phó mặc cuộc đời giống nhau , có những ngẫu hứng chẳng được bao lâu. Cả 2 đều xu hướng hay thay đổi nghề nghiệp. Không ai thực sự có động cơ đúng hoặc quyết tâm làm việc gì lâu dài. Cả 2 người này đều có trí tưởng tượng tuyệt vời và có tầm nhìn rộng.Họ có những ý tưởng hợp nhau và cùng tạo ra được những kế hoạch lớn và thuận lợi. Mặt yếu trong việc thực hiện công việc của họ là không ai chịu quan tâm tới những công việc cụ thể , hoặc chi tiết nhỏ liên quan tới kế hoạch , và cả 2 đều có thể không còn quan tâm nữa sau khi đã có ý niệm về kế hoạch. Cả 2 người đều là những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và không tính đến tính khả nghi những ý tưởng của họ.Cho nên , tốt nhất là 2 người này nên cùng làm việc với nhau trong 1 tập thể lớn có nhiều người biết thận trọng hơn , và biết quan tâm tới những chi tiết , những vấn đề thực tế cụ thể. Chính trong môi trường làm việc như vậy họ mới có thể phát huy khả năng được nhiều nhất.
Hai người này rất hòa hợp khi cùng là cộng sự với nhau. Họ cũng có thể là đôi bạn tốt ở mức riêng tư. Cuối cùng thì cả 2 đều có thể chọn những nghề mới nhưng vẫn giữ được tình bạn với nhau.

2/. TÌNH CẢM   :
 
Cả 2 người này đều nổi bật trong 1 đám đông và vì vậy mà họ có sức thu hút lẫn nhau.
Một khi đã xác lập quan hệ tình cảm với nhau thì 2 người rất say đắm và rất lãng mạn , không ai muốn xa nhau dù chỉ là...nửa bước. Đó là 1 quan hệ mà người số sinh 3 , dù là người chóng chán nhất , cũng không cảm thấy phải tìm hứng thú ở những nơi khác. Hai người này không hề cảm thấy buồn chán , đơn điệu khi ở bên nhau. Cả 2 người đều có bản chất nông nổi và đồng thời cũng đầy sôi nổi nhiệt tình , nên dường như trong cuộc sống chung của họ bao giờ cũng có 1 tia lửa loé sáng. Họ tận tình quan tâm chăm sóc nhau và hoàn toàn yên tâm về mối tình đầy chất thơ họ dành cho nhau.
Những vấn đề có thể nảy sinh cho cặp này là do vấn đề tài chính. Cả 2 đều kém thận trọng về vấn đề tài chính , cả 2 đều xa xỉ quá mức có thể của họ. Ngay trong cảnh nghèo túng cũng vẫn hạnh phúc , song tốt hơn cả là họ nên quan tâm tới cân bằng thu chi.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:51:43 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 19.04.2007 18:56:56
                     D_ SỐ SINH  4  VỚI CÁC  SỐ
 
SỐ SINH 4 VỚI CÁC SỐ 1, 2, 3    xem ở các mục trên.
 
SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 4  :

 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Cả 2 người này đều có quyết tâm dành được thành công trong sự nghiệp họ đã chọn. Cả 2 đều góp sức giải quyết bất kỳ khó khăn nào xuất hiện. Chìa khóa mở cửa thành công cho 2 người cùng số sinh 4 là lắng nghe nhau và quyết tâm cao. Một đức tính nữa có ở những người số sinh 4 là họ biết sửa chữa sai lầm , một đức tính vô giá. Một người số sinh 4 đã đủ khả năng đạt được thành công , huống chi 2 người. Cả 2 đều ý thức được tầm quan trọng của việc cùng nhau làm việc , và không tìm cách ganh đua nhau làm gì. Người khác nhìn những người số sinh 4 có thể cho rằng họ khác biệt và nhiều tham vọng , nhưng với 2 người cùng số sinh 4 thì điều này lại là cơ sở để họ tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Chắc chắn 2 người cùng số sinh 4 làm việc với nhau thì sẽ mang lại cho họ những điều kiện họ đều mong muốn.

2/. TÌNH CẢM   :
 
Họ đánh giá nhau rất cao và hiểu được nhu cầu muốn thành đạt trong sự nghiệp của nhau , và sẽ không tìm cách càn trở bước tiến của nhau. Họ tôn trọng và ngưỡng mộ nhau , và cảm thấy chung sống thật yên tâm và hạnh phúc.
Không ai tỏ ra có cảm tình ướt át nhưng họ tôn trọng nhau , hiểu nhau , yêu nhau theo cách riêng của mỗi người.

 
SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 5 :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người này rất khác nhau trong quan niệm về công việc. Người số sinh 4 thì rõ ràng là có quan tâm tới sự nghiệp và kiên quyết đạt được thành công, còn người số sinh 5 thì không thực sự quan tâm tới thành công và sự nghiệp.
Lúc đầu họ tránh cùng làm việc với nhau và cố tìm hiểu xem sao lại như vậy. Người số sinh 4 thấy khó hiểu nổi người số sinh 5 và không thể tin được rằng lại có người có thể thiếu hoài bão như người này  ; người số sinh 5 thì hoàn toàn xa lạ với việc để hết tâm trí lo cho sự nghiệp thành công. Song người này lại rất say mê người số sinh 4 và muốn có chung 1 quan hệ làm việc để hiểu người số 4 đó tốt đẹp hơn.
Nếu quả 2 người này đã hiểu nhau và thấy có thể cùng làm việc chung với nhau , thì họ sẽ có thể học tập được nhiều ở nhau. Người số sinh 4 có thể sẽ biết thích nghi hơn , dễ dãi hơn bởi những điều này vốn nổi bật ở người số sinh 5. Người số sinh 5 sẽ có định hướng rõ ràng hơn , có nhiều hoài bão hơn, bởi người số sinh 4 có thể có 1 ảnh hưởng tích cực về những điểm này. Chìa khóa mở cửa thành công dành cho quan hệ cùng chung làm việc giửa 2 người này là họ cần chấp nhận và tôn trọng những khác biệt của nhau
, và không tìm cách áp chế nhau.

2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người này về quan hệ tình cảm lãng mạn rất khác nhau. Người số sinh 5 chủ yếu dành nhiều thời gian để có cơ hội thích ứng nhiều người khác nhau. Ngược lại , người số sinh 4 lại chỉ muốn lo toan hứa hẹn lâu dài với người nào thích hợp với mình. Thật khó có thể hình dung giửa 2 người lại có thể thấy ở nhau những nét hấp dẫn ban đầu , bởi họ rất khác nhau. Nếu quan hệ tình cảm phát triển thì họ sẽ gặp không nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn lớn nhất là việc người số sinh 4 muốn được quyền kiểm soát đối tác của mình. Người số sinh 5 thì không đời nào muốn bị hạn chế , gò bó và bị chi phối , nên có thể phản ứng rất tệ đối với bất kỳ nổ lực nào nhằm áp đặt lên mình. Người số sinh 4 nên dành cho đối tác của mình nhiều tự do hơn và chấp nhận những gì vẫn vốn có ở người ấy. Người số sinh 5 nên quan tâm tới tình cảm của người số sinh 4 hơn nữa , và nên cư xử cho bớt tính cách ích kỷ đi.
Để quan hệ tình cảm này được thuận lợi , cả 2 người cần nhiều nổ lực hơn nữa. Họ cần nhận ra những khác biệt giửa họ và phải thừa nhận chính những khác biệt đó là những gì đã khiến họ yêu nhau.

SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 6  :
 
1/.CÔNG   VIỆC   :
 
Cả 2 người này có thể cùng làm việc được rất tốt với nhau. Tính quyết đoán và chịu khó làm việc của người số sinh 4 có thể được phát huy nhở khả năng của người số 6 biết đề xuất và xúc tiến các việc thích hợp. Người số sinh 4 và người số sinh 6 đều là những người thực tiễn , và sẽ hết lòng làm bất kể việc gì cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ chung của họ. Người số sinh 6 khéo léo hơn trong giao tiếp so với người số sinh 4 , và khả năng biết thương thảo của người này sẽ bù trừ cho được cân bằng với tính  cách đôi khi có phần ích kỷ và ương ngạnh của người số sinh 4.
Người số sinh 4 và người số sinh 6 rất biết tôn trọng nhau và hiểu rõ sở trường của nhau. Hai người này cũng đều có ý thức vào những cách làm truyền thống và không muốn xáo trộn nguyên trạng, và điều này khiến họ hợp nhau , không những chỉ là những người bạn mà còn với tư cách là người đồng sự của nhau.
Những vấn đề có thể nảy sinh trong quan hệ công việc nếu người số sinh 6 lười biếng và thiếu động cơ đúng đắn của mình. Người số sinh 4 rất bực tức khi thấy người số sinh 6 chỉ toàn vẽ vời trong khi mình thì phải làm việc vất vả. Người số sinh 4 cũng bực tức nếu người số sinh 6 vơ vét hết về mình những nổ lực chung của cả 2 người. Người số sinh 6 có thể được người khác chú ý bởi người này liên quan tới mặt đề xuất và thúc đẩy công việc. Thay vì chỉ 1 mình nhận những lời ca ngợi , người số sinh 6 nên nói rõ là người số sinh 4 đã phải bỏ ra nhiều công sức  vất vả cho công việc. Một khi có được sự công bằng trong công việc và ý thức thừa nhận quan hệ công việc giửa 2 người thì cả 2 đều rất vui vẻ.

2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người này có thể có những nét hấp dẫn nhau , bởi họ đều quan tâm tới những phương thức truyền thống , và cả 2 đều có cùng 1 cách tiếp cận thực tế. Cả 2 người này cùng cảm nhận thấy thật hạnh phúc khi tận tâm lo toan cho nhau , và biết nghiêm túc chịu trách nhiệm đối với nhau. Người số sinh 4 và người số sinh 6 đều là những người đáng tin , trung thực và khó có thể có vấn đề nảy sinh trong quan hệ tình cảm của họ.
Không ai trong 2 người này thấy dễ dàng bộc lộ tình cảm của mình. Họ không phải là những người vội vàng hấp tấp rơi vào đắm say lãng mạn trong quan hệ tình cảm. Việc chung sống với nhau giửa 2 người này có thể không cuồng nhiệt đắm say song rất hạnh phúc , và là nguồn vui , có được sự an tâm cho cả 2 người.. Nếu người số sinh 4 và người số sinh 6 có gặp những khó khăn trong quan hệ tình cảm , thì những khó khăn đó cũng không tới mức gây ra những cãi cọ dữ dội.
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:50:08 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 25.04.2007 21:56:46
SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :

Cả hai người này đều là những người chịu khó làm việc và đáng tin cậy , hiệu quả. Cả hai đều là những người rất chân thực và đều là những người biết tôn trọng nghề nghiệp. Tài năng và những đặc trưng có chung ở cả người số sinh 4 và người số sinh 7 có thể tạo thành cơ sở cho 1 quan hệ công việc rất thành công. Tuy nhiên , giửa 2 người này có những khác biệt và những khác biệt này tỏ ra rất nghiêm trọng. Người số sinh 4 rất tôn trọng truyền thống trong cách tiếp cận cuộc sống , và không tin bất kỳ ai dám chống lại những chuẩn tắc xã hội. Người số sinh 7 có thể là người không câu nệ , và cách tiếp cận cuộc sống người đó lựa chọn có thể là nguyên nhân để người số sinh 4 tấn công. Song người số sinh 4 có thể không để cho những thành kiến của mình ảnh hưởng đến công việc , và sớm muộn gì cũng sẽ biết cách chấp nhận người số sinh 7. Người số sinh 7 thiếu tin tưởng khi chuyện trò , truyền đạt và làm việc với người khác , cho nên người số sinh 4 cần phải tận dụng những khả năng của chính mình để bù trừ cho người số sinh 7. Người số sinh 4 cũng cần chủ đạo việc đưa ra những quyết định , rồi phân công nhiệm vụ , bởi người số sinh 7 là người hay sợ trách nhiệm.
Vì người số sinh 7 không có ý chí mạnh mẽ rõ ràng , nên người số sinh 4 đôi khi có thể lên mặt chỉ huy , nhưng người số sinh 7  sẽ không coi trọng việc này , bởi đó là 1 người có tính cách rất độc lập. Người số sinh 7 cũng có thể có tính cách ương ngạnh và khó lay chuyển không kém gì người số sinh 4 , nên đôi khi họ sẽ gặp những tình huống bế tắc. Người số sinh 4 sẽ tôn trọng người số sinh 7 nhiều hơn 1 khi mặt này trong tính cách của người đó tỏ ra rõ ràng , và việc tranh luận với nhau có thể củng cố quan hệ công việc giửa họ.
 
2/. CÔNG VIỆC  :
 
Nếu người số sinh 4 và người số sinh 7 quan hệ tình cảm nghiêm túc , người số sinh 7 có thể sẽ yêu say đắm người số sinh 4 và bộc lộ 1 tình cảm sẽ hết lòng về 1 tình yêu bất tử. Người số sinh 4 thấy mình được yêu chiều thì chắc chắn sẽ thuận tình 1 quan hệ tình cảm chính thức hơn. Nều 2 người này cứ quyết định tiến tới , và hứa hẹn với nhau , thì nói chung họ sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc. Người số sinh 7 là người tình cảm và rất cởi mở , luôn luôn thể hiện tình yêu của mình với người số sinh 4. Người số sinh 4 thì bản chất không tự tin đề cập đến những chuyện yêu đương , nhưng có thể cảm thấy yên tâm với tình yêu của người số sinh 7 tới mức cũng muốn bộc lộ lòng mình. Nếu người số sinh 4 này không chịu cởi mở với người số sinh 7 thì người này có thể sẽ không yên tâm và cho rằng tình yêu của mình không được đối tác đáp lại. Người số sinh 4 nên tìm cách bộc lộ tình cảm của mình , còn người số sinh 7 thì nên hiểu rằng không phải ai cũng có thể bộc lộ tình cảm 1 cách dễ dàng.
Có 1 nguy cơ trong quan hệ tình cảm này là người số sinh 4 sẽ tìm cách tỏ ra trội hơn và áp đặt ý muồn của mình lên gười số sinh 7. Người số sinh 7 sẽ chống lại mọi nổ lực mà người số sinh 4 thực hiện để kiểm soát mình. Người số sinh 4 nên tránh vai trò 1 người độc đoán ,nếu không thì những khó khăn thực sự có thể nảy sinh trong quan hệ tình cảm này.
Nói chung 2 người này sẽ chung sống hạnh phúc và quan hệ tình cảm giửa họ sẽ lâu bền.
 
 
SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người này cùng làm việc với nhau là dẫn tới thành công. Họ có nhiều điểm giống nhau và cùng chia xẻ hoài bão lớn lao và quyết tâm thành đạt.
Cả 2 người đều sẵn sàng chịu khó làm việc để đạt được nhữngmục tiêu mà họ đã tự đặt ra cho mình. Người số sinh 4 và người số sinh 8 sẽ nhận thấy ở nhau đủ các phẩm chất đáng ngưỡng mộ của 1 đồng sự . Cả 2 người đều biết tôn trọng những người có chữ tín , thực tiễn và biết điều , bởi chính họ là những người như vậy. Việc người số sinh 4 và người số sinh 8 có những cái chung không chỉ là những đặc trưng tích cực , mà còn có chung cả khuynh hướng ương ngạnh và không chịu thỏa hiệp. Rất có khả năng khi 2 người này bất đồng với nhau thì cả 2 đều không ai chịu thảo luận với ai cả . Họ sẽ tìm cách khác để giải quyết những khác biệt giửa họ. Người số sinh 4 có khả năng nhiều hơn để tìm cơ hội thỏa hiệp so với người số sinh 8 , người này thì lại quá tự tin rằng mình chẳng bao giờ sai cả. Người số sinh 4 khiêm tốn hơn và có thể biết được những sai lầm của mình. Người số sinh 8 nên cố mà noi gương người số sinh 4.
Nói chung , với tính cách là những đồng sự thì 2 người này cũng đối tốt với nhau. Quan hệ công việc giửa họ có thể lâu bền và sẽ mang lại cho cả 2 nhiều điều ích lợi.
 
2/. TÌNH CẢM   :
 
Hai người này rất hợp nhau. Họ đều có chung cách tiếp cận tương tự đối với cuộc sống , và cùng chia xẻ nhiều cách ứng xử như nhau. Cả 2 đều có hoài bão và mong muốn được tốt đẹp trong đời. Họ hiểu nhau và có thể dành cho nhau tình cảm ngọt ngào , thương yêu , giúp đỡ lẫn nhau. Đối với 2 người này thì sự nghiệp cũng có tầm quan trọng không kém , và họ sẽ rất vui vẻ dành cho nhau thời gian và khoảng cách để thực hiện được những hoài bão của mình. Họ rất phấn khởi khi có 1 đối tác mà họ có thể chia xẻ những hy vọng , và cùng nhau liên tưởng tới những ước mơ.
Quan hệ tình cảm giửa người số sinh 4 và người số sinh 8 không phải 1 quan hệ đặc biệt đắm say hoặc lãng mạn , mà là 1 quan hệ yêu thương , chăm sóc cho nhau. Người số sinh 4 và người số sinh 8 sẽ cùng cảm thấy cực kỳ yên tâm và hạnh phúc , họ có thể sẽ chung sống lâu bền với nhau.
 
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:48:06 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 26.04.2007 18:00:21
SỐ SINH 4 VỚI SỐ SINH 9  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Đó là 2 con người rất khác nhau. Người số sinh 4 là người tôn trọng truyền thống , thức tế và thận trọng. Người số sinh 9 thì tự tin , táo bạo , nông nổi , phù phiếm  và không câu nệ.
Người số sinh 4 và người số sinh 9 có nhiều điểm họ có thể học hỏi lẫn nhau. nếu họ có thể cởi mở với nhau thì họ sẽ có được nhiều thứ rút ra từ kinh nghiệm cùng làm việc với nhau.
Người số sinh 4 sẽ thấy rất hữu dụng khi biết mạnh dạn hơn và giàu trí tưởng tượng hơn. Đó là những sở trường của người số sinh 9 , và người này sẽ rất vui sướng khi được chia xẻ những sở trường đó của mình. Người số sinh 9 cũng có thể học được ở người số sinh 4 những  khả năng thực tế , và biết việc dừng lại , suy nghĩ trước khi hành động. Nếu họ có thể nhận ra và biết tôn trọng khả năng và tài ba của nhau thì việc họ cộng tác với nhau có thể tiến xa.
Có nhiều khả năng người số sinh 4 và người số sinh 9 giữ kẻ với nhau , không cởi
mở với nhau. Cả 2 đều có thể không tin và nghi ngờ bất kỳ ai thấy rất khác mình. Nói chung , họ không có đủ thời gian để hiểu nhau , hầu thu được những lợi ích từ chỗ cùng làm việc với nhau . Người số sinh 4 và người số sinh 9 hay tránh mặt nhau tại nơi làm việc , và không nhận thức được rằng họ đã bỏ mất 1 cơ hội có giá để phát triển những việc làm thực tế của họ.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Người số sinh 4 và người số sinh 9 có rất nhiều kỳ vọng khác nhau về quan hệ tình cảm và cách bộc lộ tình cảm của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Người số sinh 9 kỳ vọng trong quan hệ tình cảm phải có đam mê và sôi nổi , và  bộc lộ công khai những gì mình nghĩ. Người số sinh 4 thì trầm tĩnh hơn và kín đáo , với hy vọng rằng quan hệ tình cảm sẽ dần phát triển để có được gắn bó lâu bền với nhau.
Dù có khác biệt rõ ràng , song người số sinh 4 và người số sinh 9 lại rất hợp nhau về mặt tình cảm lãng mạn. Đây chính là trường hợp những đối lập lại gây nên sự hấp dẫn. Nhiệt tình và sự say đắm của người số sinh 9 sẽ là nguồn cảm hứng để người số sinh 4 được thoải mái hơn với những tình cảm của mình. Người số sinh 4 sẽ phát hiện 1 khía cạnh trong tính cách của mình mà mình lại không biết là có. Người số sinh 9 sẽ hãnh diện có được sự chăm sóc của người số sinh 4 và cảm thấy rất an tâm. Người số sinh 9 sẽ cảm thấy có thể hết lòng với
người số sinh 4 và rất vui vẻ khi dành nhiều thời gian ở nhà hơn.


                            E_  SỐ SINH 5 VỚI CÁC SỐ.

SỐ SINH 5 VỚI CÁC SỐ 1, 2 , 3 , 4  : xem ở các mục trên.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:46:30 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 02.05.2007 22:07:49
SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 5  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Nên tránh không để 2 người cùng số sinh 5 làm việc với nhau. Hai người sẽ gây 1 ảnh hưởng bất lợi cho nhau , và cho bất kỳ ai làm việc cùng chỗ với họ. Hai người cùng số sinh 5 đều muốn tránh trách nhiệm và làm việc vất vả , có nghĩa là 1 người khác sẽ phải bù đắp cho những thiếu hụt đó. Không ai trong số 2 người này có hoài bão hoặc có ý thức phải tận tâm với công việc mình được thuê làm. Cả 2 người đều là những người kém tôn trọng về giờ giấc và suốt ngày có thể chẳng lưu tâm mấy đến công việc. Những người số sinh 5 không thích người khác sắp đặt những hạn chế lên mình , họ còn khuyến khích nhau chống lại bất kỳ hình thái quyền hành nào mà họ có thể nhận ra.
Không ai trong 2 người này thực sự thích hợp với môi trường công việc , và 2
người số sinh 5 cùng làm việc có thể phát sinh sự hỗn loạn. Việc họ không tận tâm làm việc và không tuân thủ các qui định , và những qui tắc , có thể ảnh hưởng xấu đến ngay cả những người làm công chịu khó nhất. Những người số sinh 5 có thể làm bất cứ điều gì
khiến người khác xao lãng công việc , chỉ nhằm cho vui mà thôi.

2/. TÌNH CẢM  :

Những người số sinh 5 dễ dàng có quan hệ tình cảm với hết người này đến người khác. Họ không thiết tha tới việc quá phải gắn bó với ai , hoặc chịu trách nhiệm về những lời hứa hẹn.
Nếu 2 người số sinh 5 thực sự cảm thấy muốn được hẹn ước cùng nhau thì rất có` thể họ sẽ chung sống hạnh phúc với nhau. Hai người số sinh 5 cùng chia xẻ ý thích được phiêu lưu và có những cách sống mạnh mẽ , và chính những sở thích chung này đã kết hợp họ lại với nhau. Cũng rất có thể 2 người cùng số sinh 5 cảm thấy rằng , nói 1 cách lãng mạn, những ngày phiêu lưu của họ đã hết và họ cần tìm 1 đối tác để chia xẻ những chuyến phiêu lưu tiếp sau. Trong những tình huống này , 2 người số sinh 5 đều cảm thấy hạnh phúc cùng nhau , và thật vui vẻ với 1 quan hệ tình cảm có sự chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau. không ai trong 2 người này thích bộc lộ , nhưng họ biết rằng họ rất yêu nhau.
Hai người số sinh 5 rất hợp nhau về mặt tình cảm lãng mạn và sẽ cùng nhau sống hạnh phúc.
 
SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 6  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai con người này rất khác nhau , cách tiếp cận công việc khác nhau. Đôi khi những người có cá tính khác nhau lại có thể phát huy thế mạnh của nhau trong công việc. Song đây không phải trường hợp giửa người số sinh 5 với người số sinh 6. Người số sinh 5 thích chơi đùa vui vẻ vì thế tạo ra những bất lợi nơi làm việc , trong khi người số sinh 6 lại chỉ thích 1 cuộc sống êm ả và mọi việc xung quanh đều được hài hòa. Người số sinh 6 quan tâm tới việc có được 1 hình ảnh tích cực về sức lao động , trong khi người số sinh 5 thì thường xuyên thách thức hiện trạng , muốn thay đổi hiện trạng. Hai người này đề là những người biết tự chủ và không quan tâm thực sự với việc học hỏi người khác , và tự hài lòng với cách mình làm việc , tránh né không tiếp xúc nhau. Không ai trong 2 người này quan tâm tới việc làm tốt nghề mình đã chọn , và đều không có những hoài bão.
Cùng làm việc sẽ không xảy ra va chạm thực sự nào lên cuộc sống của 2 người. Đối với họ , đó là 1 sự kiện chẳng có gì để đáng nhớ cả.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Người số sinh 6 có khả năng nổi bật trong 1 đám đông. Người số sinh 6 cần phải thận trọng khi muốn có những kỳ vọng quá cao trong cuộc chung sống với người số sinh 5. Người số sinh 5 có thể chỉ muốn quan hệ kiểu ong bướm chứ  không có tư tưởng hứa hẹn lâu dài. Rất có thể người số sinh 6 bị người số sinh 5 làm cho đau khổ và cảm thấy như bị từ chối khi người số sinh 5 cứ vẻ phớt lờ. Người số sinh 6 nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi gắn bó với người số sinh 5.
Xét về mặt tình yêu thì người số sinh 5 và người số sinh 6 không thực sự hợp nhau. Người số sinh 5 thì tùy tiện và hay thay đổi , còn người số sinh 6 thì lại rất tôn trọng truyền thống. Người số sinh 6 rất có thể bắt đầu thấy phải thận trọng với tính cách sâu lắng của mình nếu cố tình muốn quan hệ tình cảm với người số sinh 5.
Người số sinh 5 thì đều muốn có những thay đổi và hưng phấn , điều này trái ngược hẳn với bản chất thích sự hài hòa và có được ổn định của người số sinh 6. Người số sinh 6 không nên phó thác mình cho những ý thích thất thường của người số sinh 5 , mà nên kiên quyết hơn về những nhu cầu của chính mình. Người số sinh 6 cần biết rằng 1 quan hệ tình cảm với người số sinh 5 chẳng có gì đảm bảo cả cho sự lâu bền , và nên chuẩn bị sẵn sàng tư thế đón nhận những thất vọng. Một quan hệ tình cảm giửa người số sinh 5 và người số sinh 6 không nên được cả 2 người tiếp cận vội vàng. Họ nên vui vẻ khi quan hệ đó vẫn còn , và không nên quá kỳ vọng nhiều ở nhau.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:43:35 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 06.05.2007 20:55:19
SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người này không thể có được 1 quan hệ công việc đặc biệt tốt. Điều duy nhất mà 2 người này đều cùng có là thiếu hoài bão. Ngoài ra thì các cách tiếp cận công việc của họ hoàn toàn khác nhau.
Người số sinh 7 là người chịu khó làm việc và đáng tin cậy. Người số sinh 5 không chịu khó làm việc và không đáng tin cậy. Sẽ là nguy hiểm khi người số sinh 7 phải chịu làm việc vất vả hơn cần thiết để bù cho sự thiếu nổ lực của người số sinh 5. Người số sinh 5 không phải người có ác tâm , nhưng không có đạo đức nghề nghiệp , và chỉ muốn ít phải làm việc chừng nào hay chừng ấy. người số sinh 7 sẽ rất bực tức khi cảm thấy người số sinh 5 lợi dụng bản chất tốt của mình. Người số sinh 5 có thể sẽ phải tìm việc khác mà làm , nếu thấy làm việc với người số sinh 7 cuộc sống sẽ khó khăn.
Để 2 người này cùng làm việc được tốt với nhau , thì người số sinh cần có tinh thần trách nhiệm hơn , và người số sinh 7 nên tránh ôm đồm cả lượng công việc của người số sinh 5. Nếu người số sinh 7 không tỏ ra muốn bù đắp cho việc thiếu nổ lực của người số sinh 5 , thì người này cũng không thể lợi dụng người số sinh 7 , và họ sẽ có 1 quan hệ công việc hài hòa.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Khi mới gặp nhau lần đầu , người số sinh 5 và người số sinh 7 rất có thể thấy ở nhau những nét hấp dẫn. Nếu họ quyết định muốn được tìm hiểu nhau thì 1 mối tình có thể nhanh chóng phát triển.
Người số sinh 7 nên thận trọng gắn bó với người số sinh 5 . Rất có khả năng sự gắn bó này có thể khiến người số sinh 7 bị tổn thương và thất vọng. Người số sinh 5 và người số sinh 7 có những thái độ rất khác nhau đối với quan hệ tình cảm. Người số sinh 5 thực sự chỉ quan tâm tới những chuyện tình ái nhất  thời , chứ không có ý thức muốn gắn bó lâu dài , trong khi người số sinh 7 thì lại muốn 1 Tình Yêu vĩnh cửu. Người số sinh 7 có thể yêu say đắm người số sinh 5 và bộc lộ ước muốn  được có quan hệ tình cảm thường xuyên hơn. Người số sinh 5 rất có thể thấy như bị đe dọa khi người số sinh 7 thổ lộ nhu cầu được gắn bó , hứa hẹn , vì thế người số sinh 7 có thể cảm thấy như mình bị từ chối.
Tuy nhiên , có 1 số khác biệt mà 2 người này cần giải quyết trước khi họ thực sự chung sống hạnh phúc với nhau. Người số sinh 7 là  người bản chất bộc tuệch , bộc toạc  nên chẳng khó khăn gì biểu lộ tình cảm của mình. Người số sinh 5 thì không như vậy , nhưng khi đã bộc lộ tình cảm của mình thì đó là những tình cảm chân thật. Người số sinh 7 nên đánh giá đúng người số sinh 5 và không nên ngờ vực tình yêu của người này , bởi người này không phải lúc nào cũng thường xuyên nói về tình cảm ấy. Người số sinh 5 nên biết rằng người số sinh 7 sẽ đau khổ khi mình lại cứ tán tỉnh , ve vãn công khai những người khác , và nên quan tâm tới những cảm nhận của người số sinh 7.
Một khi 2 người này giải quyết được những khó khăn của mình , và xác lập 1 quan hệ tình cảm cùng nhau , thì nói chung họ sẽ hạnh phúc.
 
 
SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 5 và người số sinh 8 sẽ vui vẻ có 1 quan hệ làm việc tốt với nhau. Hoài bão và khả năng thực tiễn của người số sinh 8 sẽ được đề cao nhờ trí tưởng tượng , và tầm nhìn xa trông rộng của người số sinh 5.
Người số sinh 8 nhận ra ngay tiềm năng hiện hữu trong con người của người số sinh 5 , và sẽ cổ vũ người này phát huy cao độ những khả năng của mình. Người số sinh 5 hãnh diện được người số sinh 8 quan tâm , và muốn đáp ứng hững kỳ vọng của người này. Người số sinh 5 sẽ cảm hứng , và tìm thấy những tài năng mới. Người số sinh 8 sẽ có được cách tiếp cận đúng khi cùng làm việc với người số sinh 5. Người này sẽ không tìm cách áp đặt ý muốn của mình lên người số sinh 5 mà dành cho người này khoảng cách và tự do để sáng tạo. kết quả là người số sinh 8 sẽ có được người số sinh 5 làm việc ở mức tối đa . Tính sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng của người số sinh 5 sẽ được đề cao , và sẽ làm sáng lên công việc của người số sinh 8.
Quan hệ công việc giửa người số sinh 5 và người số sinh 8 sẽ thành công tốt đẹp nhưng không được lâu dài . Bản chất của người số sinh 5 thích thay đổi chỗ làm. Người số sinh 8 sẽ chấp nhận việc này và cũng sẽ có thể chuyển đổi.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Quan hệ giửa 2 người này không mấy nghiêm túc. Nếu quan hệ tình càm thì phải có 1 thời gian dài mới có thể có được những thành quả ban đầu.
Lúc đầu , người số sinh 5 bị nhiệt tình và tính kiên quyết của người số sinh 8 thu hút , người số sinh 8 rất có thể hãnh diện được sự quan tâm chú ý của người số sinh 5 , nhưng lại không muốn có cam kết hứa hẹn gì trước khi biết rõ những ý định của người số sinh 5. Người số sinh 5 cũng có thể không thích phải húa hẹn , vá quan hệ tình cảm có thể bắt đầu xẹp dần xuống từ điểm này. Tuy nhiên , người số sinh 5 có thể thấy thích được gắn bó với người số sinh 8 , và quyết định làm cho quan hệ tình cảm giửa 2 người phải tiến tới. Trong trường hợp này, 2 người có thể rất hạnh phúc cùng nhau. Họ có thể có những cuộc sống độc lập nhưng hài lòng , miễn là cả 2 đều tin chắc vào lời cam kết , hứa hẹn của nhau.

 
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:41:30 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 07.05.2007 21:44:04
SỐ SINH 5 VỚI SỐ SINH 9 :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Người số sinh 5 và người số sinh 9 cùng làm việc với nhau rất nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng. Họ sẽ cùng nhau có kế hoạch lớn và có tầm nhìn thật phi thường. Họ là 1 nguồn cảm hứng dành cho nhau.
Người số sinh 5 hay làm sai dự kiến và chệch hướng. Điều này sẽ được khả năng làm việc dưới sức ép của người số sinh 9 kềm chế lại. Để kịp thời hạn cuối cùng , người số sinh 9 rất áy náy và tập trung vào công việc đang làm , còn người số sinh 5 thì miễn cưỡng phải gánh chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Có ít người có thể làm việc lâu dài với người số sinh 5 , nhưng với người số sinh 9 thì lại hợp. Dễ dãi nhưng đầy nhiệt tình và hứng thú , người số sinh 9 có thể tạo 1 môi trường làm việc thích hợp để người số sinh 5 dành hết sức lực vào. Nếu làm việc với người số sinh 9 thì người số sinh 5 có thể thấy mình đã có 1 việc làm gắn bó được.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Cả 2 người đều thích hợp với những mảnh tình ngắn ngủi hơn là cam kết lâu dài.Nếu người số sinh 5 và người số sinh 9 thực sự cảm thấy :họ đã đạt tới điểm có thể dành cho nhau những cam kết hứa hẹn , thì họ sẽ thấy rất hợp nhau. Họ sẽ thấy ở nhau những nét hay và hấp dẫn , và sẽ có 1 cuộc sống phiêu lưu cùng nhau. Người số sinh 9 say đắm và cởi mở hơn nhiều trong cặp này , và sẽ khuyến khích người số sinh 5 nên có những tình cảm thoải mái hơn. Người số sinh 9 cảm thấy đầy ấn tượng với tính chân thật của người số sinh 5 , và rất xúc động khi được người số sinh 5 bộc lộ tình yêu với mình.
Cả 2 người đều dễ dãi và không ai muốn để xày ra cãi cọ. Chắc chắn họ sẽ hạnh phúc cùng nhau nhưng quan hệ tình cảm giửa họ có được lâu bền hay không thực sự còn phụ thuộc vào thiện chí của họ.


                           F_SỐ SINH 6 VỚI CÁC SỐ
SỐ SINH 6 VỚI CÁC SỐ 1, 2, 3, 4, 5  :    xem ở các mục trên
 
SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 6  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :

Kỹ thuật và tài năng của 2 người cùng số sinh 6 sẽ kết hợp họ với nhau, đẩy mạnh tính sáng tạo và trí tưởng tượng của mỗi người. Hai người cùng số sinh 6 rất thích hợp cùng làm việc với nhau trong lĩnh vực nào cần đến tài năng của họ. Cùng làm việc với nhau , họ chắc chắn phát huy được khả năng trong các lĩnh vực như quảng cáo , thiết kế thời trang , thiết kế nội thất.....vv...Trong những lĩnh vực này họ sẽ được đánh giá cao và sẽ rất thành công.
Nếu 2 người cùng số sinh 6 làm việc chung trong 1 môi trường, mà họ thấy không thích hợp với những cá tính của họ , thì sẽ gây ảnh hưởng xấu cho nhau , cả 2 người số sinh 6 lại cùng bất mãn thì họ có thể trở thành rất lười biếng , phất phơ. Nếu cùng làm việc với nhau mà cảm thấy không được đánh giá đúng thì những người số sinh 6 , thường giỏi ăn nói và khéo léo , có thể chọn cách loại trừ những người khác và gắn bó với nhau. trong những hoàn cảnh như vậy , cả 2 người cùng số sinh 6 nên tìm việc làm mới mà họ cùng quan tâm.

2/. TÌNH CẢM  :
 
Hai người hấp dẫn nhau. Cả  2 người đều chắc chắn là trung tâm chú ý trong 1 hoạt động xã hội , và đều gây ấn tượng cho nhau. Một khi họ đã hiểu nhau thì 2 người cùng số sinh 6 sẽ rất vui khi phát hiện thấy họ là những người có tâm hồn đồng cảm , rất tự nhiên , người này cảm nhận được những gì người kia cảm nhận. Họ sống với nhau thoải mái , cởi mở , hạnh phúc.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.05.2007 22:38:05 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 15.05.2007 22:23:39
SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người rất khác nhau , ít có điểm chung. Kinh nghiệm làm việc với nhau giửa 2 người không tạo ấn tượng cho nhau.
Họ sẽ chẳng học tập được gì mới ở nhau vì họ không muốn biết về nhau. Người số sinh 7 trầm tính và sống bằng nội tâm , khi làm việc thì người này cứ vấn vương với những ý nghĩ riêng của mình , vì thế mà người số sinh 6 sẽ bực mình khi người số sinh 7 thiếu tôn trọng tài năng của mình. Người số sinh 7 có thể có nhận xét là người số sinh 6 hay làm ít hơn phần việc của mình , và có thể nói thẳng nhận xét đó cho người này biết , và người số sinh 6 lại càng tức giận hơn
Người số sinh 6 cần môi trường hài hòa và không muốn có những rạn nứt. Tuy nhiên , người số sinh 7 cảm thấy không thể chấp nhận những thứ phạm qui , và cần phải làm cho việc gì ra việc ấy. Sự khác biệt cơ bản này về thái độ có thể làm cho người số sinh 6 thấy cực kỳ khổ tâm , không vui , và có thể phải kiếm việc ở nơi khác.
Người số sinh 6 và người số sinh 7 chắc chắn sẽ không thể cùng làm việc với nhau mà tốt đẹp được , và nên tránh đừng làm việc quá gần gũi nhau.
 
2/. TÌNH CẢM  ;
 
Người số sinh 7 không thể là mục tiêu chú ý của người số sinh 6. Người này cho rằng người số sinh 7 quá trầm tính , sống thu mình , chứ không phải người nổi bật trong 1 đám đông như người số sinh 6 muốn có. Tương tự , người số sinh 6 không gây được ấn tượng cho người số sinh 7 , người này cảm thấy ở người số sinh 6 1 hình ảnh khó tin là có thể hoàn hảo và lịch sự. Sự thật là 2 người này khó có thể có chung 1 mục đích.
Một khi 2 người này giải quyết được những khó khăn ban đầu thì họ sẽ rất hạnh phúc cùng nhau. Họ sẽ cùng chia xẻ 1 quan  hệ tình cảm thương yêu trìu mến.
 
 
SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 8 :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng làm việc với nhau rất thành công. Cả 2 đều là những người đáng tin cậy và được tôn trọng , chắc chắn việc làm của họ có chất lượng cao.
Sự thiếu hoài bão nơi người số sinh 6 sẽ được bù trừ bằng ý chí đạt tới thành công của người số sinh 8. Người số sinh 8 có nhiều khả năng thành công hơn so với người có số sinh 6 , khi phải đương đầu với những trách nhiệm và những vấn đề thực tế hàng ngày. Người số sinh 6 có thể đề cao công việc của người số sinh 8 bằng cách làm cho nó nổi bật lên , và tạo cho nó 1 hình ảnh thích hợp nhất. Tính bướng bỉnh của người số sinh 8 sẽ được khà năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 6 đưa về thế cân bằng.
Hai người này sẽ tôn trọng và quý mến nhau , và sẽ gặt hái được nhiều từ kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Khó có thể họ gặp khó khăn khi cùng làm việc vì cả 2 người đều vui vẻ với vai trò của mình.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Người số sinh 6 thích nổi bật trong 1 đám đông , được người số sinh 8 cổ vũ. Sự tự tin và tính cách mạnh mẽ của người số sinh 8 gây ấn tượng mạnh cho người số sinh 6. Nét hấp dẫn này có thể dẫn tới 1 quan hệ tình cảm giửa 2 người.
Khó khăn chính trong quan hệ này có thể là ở chỗ không ai chịu bộc lộ tình cảm trước. Người số sinh 6 rất sợ bị từ chối , nhất là khi không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không. Người số sinh 8 thì cũng rất thận trọng. Người nọ cứ đợi người kia ngỏ lời trước. Hai người này nên can đảm nói lên những tình cảm của mình,và nếu thực sự cảm thấy có thể gắn bó với nhau thì phải coi việc
ngỏ lời trước là việc làm nghiêm túc.
Nếu 2 người này tìm được cách trao đổi những cảm nhận của nhau và cam kết , hứa hẹn với nhau thì họ sẽ có 1 quan hệ tình cảm với nhau thật hạnh phúc.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.05.2007 22:42:14 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 22.05.2007 16:43:38
SỐ SINH 6 VỚI SỐ SINH 9  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người này thích làm việc chung với nhau và thành công. Kỹ xảo và tài năng của mỗi người sẽ bổ sung cho nhau rất tốt.
Qua tầm nhìn và nhiệt tình của người số sinh 9 , người số sinh 6 cảm nhận được nguồn cảm hứng và thấy như được động viên , khích lệ. Người số sinh 9 nhận ra được khả năng quảng cáo và giới thiệu của người số sinh 6 thật vô giá , và tìm mọi cơ hội để người này vận dụng mọi kỹ xảo của mình. Khả năng biết thương thảo và thỏa hiệp của người số sinh 6 là thứ tương phản vô giá so với khuynh hướng đối đầu của người số sinh 9. Người số sinh 6 và người số sinh 9 có những vai trò khác nhau trong quan hệ công việc giửa họ , và cả 2 đều vì vậy mà thấy vui.
Người số sinh 6 thì cần có sự hài hòa và cân bằng , và dành thời gian để thích nghi với những cái mới. Người số sinh 9 cần thận trọng không để người số sinh 6 tụt lại phía sau , vì người này có thể cảm thấy không được an toàn. Nếu người số sinh 6 không vui vẻ thì sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Một khi đã tránh được các vấn đề nảy sinh thì 2 người này có thể cùng nhau tiến xa.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Một khi đã hiểu nhau thì 2 người này sẽ rất phấn khởi , bởi họ đã gặp được người hợp với những kỳ vọng của họ.
Người số sinh 6 và người số sinh 9 sẽ hồ hởi khi có được 1 quan hệ tình cảm gần như hoàn hảo. Họ cùng nhau cảm nhận được sức mạnh của cảm xúc và sự say đắm. Người số sinh 9 sẽ rât cởi mở với người số sinh 6 , khiến người này không có lý do gì để nghi ngờ quan hệ đó cả. Trong 1 quan hệ như vậy thì ngay trong số sinh 6 , 1 người khó bộc lộ tình cảm , cũng sẽ thấy dễ dàng thoải mái mà tin tưởng khi nói lên tình cảm của mình. Hai người này sẽ chung sống thật hài hòa gần như trong mơ , và chắc chắn sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra với họ.
Những vấn đề mà cặp này có thể gặp , nói chung là liên quan tới những thực tế của cuộc sống bên ngoài quan hệ tình cảm của họ. Họ khó chấp nhận được những thực tế nghiệt ngã trong đời , chẳng hạn thiếu thốn tiền bạc , đồ ăn thức uống...vv...Người số sinh 6 và người số sinh 9 cần hiểu rằng dù tình yêu có mang lại cho họ thật nhiều hạnh phúc , song nó không thể mang lại cho họ cơm no áo ấm , và sẽ có lúc thực tế phũ phàng sẽ len lỏi vào cuộc sống của họ.
Quan hệ tình cảm giử người số sinh 6 và người số sinh 9 nói chung cực kỳ hạnh phúc và lâu bền. Họ rất hợp với nhau.
 
 
                      G_SỐ SINH 7 VỚI CÁC SỐ.
 
SỐ SINH 7 VỚI CÁC SỐ 1,2,3,4,5,6   :     xem ở các mục trên.
 
SỐ SINH 7 VỚI SỐ SINH 7  :
 
1/.CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng làm việc không gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên cuộc sống của nhau , và cả 2 đều hài lòng. Không ai trong hai người này có hoài bão hoặc quan tâm vật chất. Cùng làm việc với nhau không thể thúc đẩy động cơ riêng của mỗi người.
Tuy nhiên , cả 2 người cùng số sinh 7 là những người chịu khó làm việc. và sẽ hoàn tất nhiệm vụ được giao. Họ biết đánh giá đúng việc làm , chịu khó và tôn trọng tính thật thà của nhau , do đó rất ngưỡng mộ nhau. Cả 2 người đều không chấp nhận sự dối trá , và nếu 1 người trong họ đấu tranh với ai đó có tính dối trá thì người kia sẽ ủng hộ hết mình.
Hai người số sinh 7 thích cùng làm việc với nhau và chắc chắn sẽ trở thành bạn tốt của nhau , họ hiểu được khuynh hướng hay lơ đãng và ít chú tâm của nhau, bởi họ đều biết công việc không phải thứ có tầm quan trọng chính đối với cả 2. Với hai người này thì quan hệ công việc sẽ là 1 quan hệ vui vẻ , nhưng không mang lại được những kết quả gây ấn tượng.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Quan hệ tình cảm giửa 2 người cùng số sinh 7 là 1 quan hệ đầy hạnh phúc , trọn vẹn yêu thương và hoàn toàn tin tưởng nhau. Hai người cùng số sinh 7 hiểu đầy đủ những nhu cầu và ước muốn của nhau , và không khó khăn gì để làm cho nhau được vui. Họ thích những dịp cùng chia xẻ với nhau về văn chương , chữ nghĩa , cùng chuyện trò hàng giờ về những cuốn sách họ ưa thích . Hai người cùng số sinh 7 gắn bó với nhau trong tình cảm lãng mạn , chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau mà không ai trong họ cảm thấy nhàm chán` cả.
Khó khăn duy nhất có thể nảy sinh đối với họ là việc đương đầu với thực tế. Không ai cảm thấy yên tâm về những khoản chi cho gia đình. Rất có khả năng cặp này gặp khó khăn về tài chính nếu họ không biết liệu cơm gắp mắm. Cả 2 người này đều có khuynh hướng lảng tránh những nhiệm vụ phiền toái. Sẽ là tốt khi 2 người này cùng biết chia xẻ chịu trách nhiệm , và cùng nhau tìm cách xử trí các nhiệm vụ.
 
SỐ SINH 7 VỚI NGƯỜI SỐ SINH 8  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Họ cùng làm việc với nhau sẽ thành công. Họ kết hợp được rất tốt những khả năng và tài năng của nhau. Người số sinh 8 có hoài bão thành công , thứ mà người số sinh 7 thiếu. Người số sinh 8 vui vẻ chấp nhận trách nhiệm và đưa ra những quyết định , và thích cảm giác có quyền kiểm soát. Người số sinh 7 thích làm việc mà không phải chịu sức ép của trách nhiệm. Cả 2 người này đều là những người chịu khó làm việc , họ tôn trọng và ngưỡng mộ khả năng của nhau. Người số sinh 7 cảm thấy tin tưởng người số sinh 8 là người thật thà và yên tâm làm việc. Người số sinh 8 cảm thấy người số sinh 7 có nhiều khả năng tiềm tàng hơn những gì đã thể hiện , và tạo mọi cơ hội để người này phát triển những tiềm năng mới.
Người số sinh 8 không nên tìm cách chi phối người số sinh 7. Điều quan trọng là người số sinh 7 phải cảm nhận được mình là người được tôn trọng , và có được khoảng cách để làm việc mà không bị ai quan sát , theo dõi. Nếu người số sinh 8 can thiệp quá nhiều vào công việc của người số sinh 7 thì người này có thể rất khó chịu , và sẽ cảm thấy kém phần hứng thú khi chịu khó làm việc. Nói chung , 2 người này cùng làm việc với nhau rất thuận lợi và sẽ có được những kinh nghiệm bổ ích.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Cuộc gặp gỡ nhau lần đầu giửa 2 người này không gây 1 ấn tượng mạnh nào cả. Sau 1 thời gian họ hiểu nhau hơn thì 2 người có thể thấy ở nhau có nét hấp dẫn.
Nếu quan hệ tình cảm giửa họ phát triển nhanh , đó là điều không bình thường đối với người số sinh 8 , 1 người nói chung là kín đáo và thận trọng khi đưa ra bất kỳ 1 hứa hẹn nào , còn với người số sinh 7 , 1 người không chút do dự trong 1 tình yêu say đắm , thì ngay trong giai đoạn đầu đã có những định ước , hứa hẹn. Vấn đề có thể nảy sinh là người số sinh 8 quá tin vào tình yêu của người số sinh 7 , tới mức dành ít thời gian cho đối tác của mình và tập trung nhiều thời gian hơn vào công việc dành cho sự nghiệp. Người số sinh 7 cần có tình yêu và người trông cậy , và có thể không an tâm và bực tức khi thấy người số sinh 8 lại lơ là với mình. Người số sinh 7 không nên quá đòi hỏi người số sinh 8 và nên biết đánh giá đúng là : với người này thì sự nghiệp là điều rất quan trọng. Giửa 2 người này có thể có những khó khăn khi trao đổi , chuyện trò. Người số sinh 7 không thực sự hiểu được những hoài bão của người số sinh 8 , còn người số sinh 8 thì có thể thấy ở người số sinh 7 quá đòi hỏi về mặt tình cảm , lại hơi mơ hồ và thiếu động cơ chín chắn. Người số sinh 7 có thể thấy người số sinh 8 quá độc đoán và cảm thấy sự độc lập của mình bị đe dọa.
Hai người này có quá nhiều vấn đề cần giải quyết để quan hệ tình cảm được tốt đẹp. Nếu họ thực sự tìm cách vượt qua những khác biệt thì có thể hạnh phúc cùng nhau.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 22.05.2007 17:31:21 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 23.05.2007 21:27:00
SỐ SINH 7 VỚI SỐ SINH 9   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người cùng làm việc với nhau thì rất hợp. Cách tiếp cận công việc hoàn toàn khác nhau , nhưng những khác biệt đó lại bổ sung cho nhau. Tầm nhìn xa trông rộng và hoài bão của người số sinh 9 sẽ là 1 nguồn cảm hứng dành cho người số sinh 7 , người này thường không cảm thấy công việc là 1 động cơ thúc đẩy. Người số sinh 9 vui vẻ nhận lấy phần lớn trách nhiệm và chịu được sự căng thẳng phức tạp.
Người số sinh 9 rất cố gắng làm việc dưới áp lực , còn người số sinh 7 thì muốn có 1 môi trường làm việc không căng thẳng. Người số sinh 9 thích hăm hở hoạt động đến điên cuồng và để cho người số sinh 7 được làm việc với phong cách nhàn tản. Người số sinh 9 đánh giá đúng công việc vất vả của người số sinh 7 , và tôn trọng yêu cầu độc lập của người này.
Hai người này tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau , và cả 2 cùng có được những kinh nghiệm khi cùng làm việc với nhau. Trong quan hệ làm việc của họ , 2 người này có thể gặp không nhiều khó khăn và cùng nhau cộng tác tốt.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Họ đều là người rất lãng mạn , và có sức thu hút lẫn nhau. Sự hấp dẫn giửa 2 người sẽ thành 1 quan hệ tình cảm nghiêm túc. Cả 2 người đều yêu nhau say đắm rất hạnh phúc. Có 1 khả năng quá quấn quýt nhau , lúc nào cũng nghĩ tới nhau tới mức chẳng còn biết trên đời còn có ai nữa. Kết quả là việc này có thể dẫn tới xa rời thực tế , ít quan tâm làm bất kỳ việc gì ngoài việc dành thời gian cho nhau.
 
                                H_SỐ SINH 8 VỚI CÁC SỐ
 
SỐ SINH 8 VỚI CÁC SỐ  1,2,3,4,5,6,7  :   xem các mục ở trên.
 
SỐ SINH  8 VỚI SỐ SINH  8   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người cùng làm việc với nhau có khả năng đạt được thành công lớn. Tuy nhiên , để đạt được điều này , cả 2 phải dành nổ lực xây dựng 1 quan hệ công việc vững vàng. Cả 2 người này đều là những người không chịu thỏa hiệp và ương ngạnh , ngoan cố , và bất kỳ tranh luận nào giửa 2 người đều không thể giải quyết được. Hai người cùng số sinh 8 sẽ có được những kinh nghiệm rất bổ ích khi cùng làm việc với nhau , nếu họ biết thừa nhận khả năng và tài năng của nhau , và tôn trọng công việc của nhau , không đối lập nhau , và phân định vai trò của mỗi người để cả 2 đều có thể làm việc độc lập.
Một khi vai trò của mỗi người đã được xác lập , thì họ sẽ có thể cùng nhau hoàn tất được nhiều việc. Sự tự tin và những khả năng của 2 người cùng số sinh 8 kết hợp lại sẽ là 1 sức mạnh , và họ sẽ tiến rất xa. Cùng với thời gian , 2 người số sinh 8 sẽ bắt đầu tôn trọng và ngưỡng mộ nhau , và có thể trở thành đôi bạn thân.
 
2/. TÌNH CẢM  :
 
Nét hấp dẫn giửa 2 người cùng số sinh 8 là sự tin tưởng và hài lòng về nhau. Họ ngưỡng mộ nhau , và từ sự tôn trọng nhau sẽ dẫn đến quan hệ tốt.
Khó khăn chính mà 2 người cùng số sinh 8 gắn bó với nhau rất lãng mạn này gặp phải , là không ai chịu nói trước về bất kỳ cảm nhận nào của mình về quan hệ tình cảm giửa 2 người. Người này đợi người kia thổ lộ tình cảm trước. Có điểm lưu ý là quan hệ tình cảm này sẽ không bao giờ được phát triển khi cả 2 đều không muốn nói tới chuyện hứa hẹn với nhau. Cả 2 người cần tự tin và quả quyết hơn trong việc bộc lộ tình cảm của mình , nếu họ không muốn mất đi 1 quan hệ tình cảm đầy hứa hẹn.
Nếu 2 người này đã có được những lời hứa hẹn cam kết với nhau thì họ sẽ có được 1 quan hệ tình cảm vui vẻ và hài hòa với nhau. Quan hệ này không si mê hoặc đặc biệt lãng mạn , nhưng cả 2 đều cảm thấy rất yêu mến nhau , nương tựa vào nhau , giúp đỡ nhau. Cả 2 người này đều có khuynh hướng dành phần lớn thời gian cho công việc hoặc mục tiêu thành công về sự nghiệp. Trong quan hệ với những người số sinh khác thì điều này có thể gây ra vấn đề , nhưng với 2 người cùng số sinh 8 thì họ hoàn toàn hiểu được những hoài bão và nhu cầu phải đạt được của nhau.
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

NCD
 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 24.05.2007 16:12:19
SỐ SINH 8 VỚI SỐ SINH  9  :
 
1/. CÔNG VIỆC  :
 
Hai người cùng làm việc với nhau là 1 thách thức nhưng bổ ích. Họ có những tính cách tương tự về nhiều mặt , nhưng họ lại có` những khác biệt trong cách tiếp cận công việc.
Cả 2 người này đều là những người tự tin và quả quyết. Người số sinh 9 có tầm nhìn xa trông rộng hơn người số sinh 8 , và có đầu óc sáng tạo hơn. Người số sinh 8 tận tụy và thực tiễn hơn người số sinh 9.  Người số sinh 8 khá hơn người số sinh 9 về mặt bàn bạc công việc và thương lượng với những đồng sự khác. Cả 2 người này đều rất có tài tổ chức và có phương pháp làm việc tốt. Cả 2 người đều vui vẻ nhận trách nhiệm và đưa ra những quyết định , và nếu họ cùng làm việc với nhau thì chắc chắn sẽ tiến xa.
Những vấn đề sẽ nảy sinh trong quan hệ công việc giửa họ ,nếu người này cứ tìm cách chi phối hoặc thay đổi người kia. Cả 2 người này đều có những cá tính rất mạnh mẽ , và trong đối đầu thì không ai chịu nhường ai cả , họ sẽ tranh luận với nhau nếu không tìm cách giải quyệt cho ổn thỏa. Người số sinh 8 và người số sinh 9 cần thừa nhận những nét tương tự và khác biệt của nhau , và cần tôn trọng lẫn nhau. Hai người này cần được độc lập trong môi trường làm việc , và nên tránh cùng làm việc quá gần gũi nhau.

2/. TÌNH CẢM  :
 
Khi gặp nhau , người số sinh 8 sẽ bị nhiệt tình và sự sôi nổi , sức sống của người số sinh 9 hút hồn , còn người số sinh 9 sẽ thấy ở người số sinh 8 lòng tự tin và sức mạnh của tính cách , là những thứ rất hấp dẫn không thể cưỡng lại nổi.
Quan hệ tình cảm giửa 2 người này sẽ phát triển rất nhanh. Người số sinh 8 có ý đợi cho đối tác của mình nói lên trước những cảm nhận và những lời cam kết hứa hẹn. Và chuyện này chẳng khó khăn gì đối với người số sinh 9 , và người này sẽ hồ hởi nói về 1 tình yêu vĩnh cữu cũng như đề xuất việc họ có thể đính ước với nhau.
Nói chung , hai người quan hệ tình cảm hài hòa. Người số sinh 8 có khuynh hướng coi quan hệ này là đúng đắn và dành ít thời gian cho đối tác hơn so với thời gian bỏ ra cho sự nghiệp của mình. Người số sinh 9 không chấp nhận tình trạng này và yêu cầu người số sinh 8 phải quan tâm chu đáo tới mình. Trong quan hệ tình cảm với người số sinh 9 , người số sinh 8 sẽ vui lòng dành thơpi2 gian cho quan hệ đó , và cũng bớt để tâm đến công việc.
Trong quan hệ tình cảm thì 2 người này rất hợp nhau , rất hạnh phúc.


                              K _ SỐ SINH 9 VỚI CÁC SỐ
 
SỐ SINH 9 VỚI CÁC SỐ 1,2,3,4,5,6,7,8   :    xem các mục ở trên.
 
SỐ SINH 9 VỚI SỐ SINH 9   :
 
1/. CÔNG VIỆC   :
 
Hai người thích được làm việc cùng nhau , và sẽ đạt được những kết quả lớn. Hai người thấy ở nhau sự nhiệt tình , năng nổ và tức thì thấy tâm đầu ý hợp ngay. Họ thích trao đổi với nhau về những ý tưởng và những viễn cảnh , và người này thấy ở người kia 1 nguồn cảm hứng hấp dẫn. Cả 2 người này đều thích làm việc dưới áp lực , và sẽ vui vẻ cùng hợp lực chú tâm làm việc để đảm bảo thời hạn , đảm bảo kế hoạch đề ra . Cả 2 người đều làm việc có tổ chức và rất hiệu quả.
Hai người giống nhau trong cách tiếp cận công việc , nhưng trong 1 số lĩnh vực , họ có thể gặp những khó khăn xuất hiện. Cả 2 người đều quan tâm nhiều hơn tới những viễn cảnh cho tương lai , và những kế hoạch lớn , và không quan tâm tới thành quả cuối cùng. Hai người cùng số sinh 9 làm việc với nhau ,nên có 1 đồng sự khác có thiện chí chịu trách nhiệm tổng kiểm tra việc hoàn thành kế hoạch , nếu không họ sẽ bị mang tiếng là làm việc cẩu thả. Hai người thậm chí cũng thích những đối đầu thường xuyên xảy ra giửa họ. Những người số sinh 9 có tính cách mạnh mẽ ,thường gây ra những va chạm. Hai người cùng số sinh 9 đều hiểu rằng những tranh cãi như vậy không quan trọng , và thậm chí còn thấy nó có tác động kích thích để họ cùng làm việc với nhau.

2/. TÌNH CẢM  :
 
Họ say mê sự nhiệt tình và tính cách sôi nổi của nhau , và muốn được tìm hiểu nhau. Quan hệ tình cảm giửa 2 người cùng số sinh 9 sẽ phát triển rất nhanh và lãng mạn , đắm say. Họ hoàn toàn hiểu nhau và đáp ứng những nhu cầu của nhau , không muốn xa nhau nửa bước , và dành hết thời gian cho nhau. Những người số sinh 9 là những người rất tình cảm , và 2 người cùng số sinh 9 gắn bó với nhau trong 1 quan hệ tình cảm lãng mạn sẽ thấy rằng , tuy họ vô cùng hạnh phúc song họ cũng có những cãi cọ thực sự. Hết giận lại thương , cái vòng luẩn quẩn đó cứ tiếp diễn và đều coi đó là 1 cách biểu lộ tình cảm của họ.
Hai người sẽ hiểu nhau đầy đủ và sống hạnh phúc.
 
                          Trích " Con số với ấn tượng dân gian "_ Trần Gia Anh
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.05.2007 13:34:48 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.

zoomzzzoom
 • Số bài : 38
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 18.10.2007
RE: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ - 22.10.2007 21:51:20

Trích đoạn: ngươi co don

CÁCH TÍNH CON SỐ THỜI ĐIỂM SINH

 
  1/. Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dưới dạng các con số :
       Ví dụ :  3/ 8/ 1975.

  2/. Cộng riêng các con số ở mỗi bộ phận trong thời điểm sinh :
       Ví dụ :  0+3=3      0+8=8     1+9+7+5=22

  3/. Cộng 3 tổng số trên với nhau  :
       Ví dụ :     3+8+22=33

  4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
       Ví dụ :     2+2 =4

       Số 4 chính là một con số thời điểm sinh.
 

4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
       Ví dụ :     2+2 =4 (chổ này có phải là 3+3=6, vậy người này có số sinh là 6 phải ko?)