VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ

Tác giả Bài
NCD

 • Số bài : 1428
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 28.03.2007
 • Trạng thái: offline
VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI VÀ NHỮNG CON SỐ 07.04.2007 21:51:15 (permalink)
   
Hôm nay, NCd tôi xin giới thiệu tiếp với các anh chị , các bạn 1 đề mục "cũ mà mới ".
   
Sao lại thế nhỉ? Vì chủ đề xem....bói vận mạng đời người thì không mới, nhưng cách xem thì sẽ mới với đa số các anh chị, các bạn.
Đó là : Dùng dãy số tứ 1 đến 9 !
Nói thế nghe cho lạ tai, nhưng thật ra, cũng dùng năm, tháng , ngày, giờ sinh thôi.
   
Thuật số luận này là tên gọi của 1 pp cổ xưa, nghiên cứu về các con số nhằm tìm hiểu cá tính và động cơ của mỗi người trong cuộc đời.

Hình thái số luận phổ biến nhất dựa trên cơ sở công trình của pytagore ,nhà toán học-triết học Hy Lạp nổi tiếng thế kỷ thứ 6 trước CN , do các hậu duệ của trường phái pytagore phát triển, vun đắp và truyền bá cho đến tận ngày nay.
   
Chúng ta, ai cũng chỉ 1 lần được sinh ra và không ai có thể biết trước được khi nào. Do đó, dữ liệu về thời điểm sinh của bạn là chiếc chìa khóa tìm ra con số có ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn.

Con số này sẽ nằm trong phạm vi từ 1 tới 9.

Số luận thừa nhận có 9 loại cá tính do thời điểm sinh , và mỗi người ứng với 1 trong 9 loại đó.
   
Với số luận, không quan niệm có tính cách tốt hoặc xấu, không có tính cách nào hơn tính cách nào. Điều quan trọng là : Chúng ta cần biết tất cả những đặc điểm thuộc cá tính của mình,và tìm cách điều chỉnh những cá tính đó, sao cho thích hợp hơn trong môi trường và hoàn cảnh sống cụ thể .
 

CÁCH TÍNH CON SỐ THỜI ĐIỂM SINH

 
   1/. Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh dưới dạng các con số :
        Ví dụ :  3/ 8/ 1975.

   2/. Cộng riêng các con số ở mỗi bộ phận trong thời điểm sinh :
        Ví dụ :  0+3=3      0+8=8     1+9+7+5=22

   3/. Cộng 3 tổng số trên với nhau  :
        Ví dụ :     3+8+22=33

   4/. Cộng các chữ số trong con số cuối cùng này để được 1 con số trong dãy từ 1  đến 9 :
        Ví dụ :     2+2 =4

        Số 4 chính là một con số thời điểm sinh.
 
 
                            CÁC CON SỐ VỀ THỜI ĐIỂM SINH
 
SỐ 1  :
 
1/.TÍNH CÁCH :

Tự ý thức, ý chí mạnh mẽ , quyết đoán , sáng tạo , độc lập, độc đáo, tự tin, có thể giữ vai trò kiểm soát và thích tự lực . Là kiểu người lãnh đạo mạnh mẽ và có hiệu lực vì họ quả quyết,tự tin và nhạy cảm . Người số 1 thường đạt đỉnh điểm trong sự nghiệp vì biết rõ động cơ của mình, và biết hướng tới thành công . Người có số sinh là 1 thích màu vàng là 1 màu đầy sức sống và biểu thị sự thành công.

**Lưu ý :  Vì có tính tự tin và quyết tâm thành công nên dễ có khuynh hướng coi mình là trung tâm và cách nhìn lệch lạc . Có thể hơi tàn bạo trong nổ lực muốn cầm đầu, và là người độc đoán, hống hách, độc tài trước người khác. Những người có số sinh là 1 không biết cách làm tốt trong quan hệ, có thể thấy họ ngoan cố , bướng bỉnh và thiếu thiện chí hợp tác... Kẻ thù tệ hại nhất của người số sinh 1 là...chính mình khi họ tự đặt ra những mục tiêu không thể thực hiện được.....Việc này có thể dẫn tới suy sụp, nản chí và thất vọng .

2/. QUAN HỆ  :
            
Người số sinh là 1 thường thấy họ đặt nhiều hy vọng vào những đối tác , và khi thấy những hy vọng đó chỉ là ảo tưởng thì họ thường buồn chán,mất niềm tin. Những người số sinh là 1 cần phải ý thức được rằng họ có thể đang đi tìm 1 đối tác hoàn chỉnh, và người hoàn chỉnh thì không hề tồn tại.
            
Họ cần phải chấp nhận những hạn chế của chính mình, cũng như của đối tác, để quan hệ được tốt đẹp . Để có được 1 quan hệ tình cảm tốt đẹp và lành mạnh, người có số sinh là 1 cần có 1 nổ lực phối hợp , dành ưu tiên cho các quan hệ đó, vá dành thời gian cho các đối tác.
            
Người số sinh 1 thích phía đối tác tin tưởng và ca ngợi mình, để thỏa mãn sự kiêu hãnh và lòng tự trọng của mình . Tuy nhiên, họ nên nhớ rằng phía đối tác cũng cần những thứ đó được đáp lại. Những quan hệ không góp phần cho thành công thì dễ bị loại bỏ. Họ có khuynh hướng trở thành người có sự nghiệp  hoặc có được những thu thập về mặt vật chất, và điều này có thể làm mờ nhạt các quan hệ đó.   Kết quả là người có số sinh 1 thường là những người thích sống lẻ loi, ít giao du.

3/.GIA ĐÌNH:
            
Người số sinh 1 là những bậc cha mẹ yêu thương con cái, rất quan tâm tới việc dạy dỗ chúng . Họ luôn luôn lo lắng cho cuộc đời chúng, và khuyến khích chúng thể hiện những tiềm năng chúng có . Không nên quá kỳ vọng vào con cái , bởi có thể họ sẽ chẳng giấu được nỗi thất vọng khi không được hài lòng . Họ thích được nghĩ ngơi tối đa khi ở nhà.

Họ thích viết lách, nghe âm nhạc , thưởng thức nghệ thuật...vv...Người có số sinh 1 rất thích vui chơi và có thể thường quá đà , gây bất lợi , nên cần cố đưa về thế cân bằng trong đời.

4/. NGHỀ NGHIỆP:
            
Rất thích hợp với những nghề cần nhiều đến những tài năng sáng tạo của họ , nhưng cũng phải để cho họ có cơ hội bộc lộ và thành công với những tài năng đó . Họ có tham vọng chi phối cả nhóm đồng nghiệp . Họ cần có thời gian và không gian cho riêng mình để có thể sáng tạo trong công việc.
            
Người có số sinh 1 thường bị nghệ thuật biểu diễn thu hút, bởi họ muốn được là trung tâm chú ý và họ thường thành công. Điều quan trọng  là phải ý thức được rằng đây là 1 công việc có tính cạnh tranh cao, và không phải ai cũng có thể thành công tronh lĩnh vực này.    
            
Các nghề khác có thể thích hợp là nghề thiết kế, nghề viết báo, nhà văn và kỹ sư.
            
Những người nổi tiếng có số sinh 1 : Paul Gascoigne ; Virginia Wolf ;  Mẹ Teresa ;
Sophia Lauren.
 
 
 
 
 
 
KỲ TỚI  :  Số 2
<bài viết được chỉnh sửa lúc 25.04.2007 20:34:02 bởi ngươi co don >
Đã quyết Đạo Đời hai nẻo bước song đôi
Tâm Không luôn giữ, chẳng phút lơi
Gìn lòng trong sạch, không Danh, Lợi
Đạo trưởng, Nghệ thông để giúp đời.
 
#1
  Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark

  Chuyển nhanh đến:

  Thống kê hiện tại

  Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.

  Chú Giải và Quyền Lợi

  • Bài Mới Đăng
  • Không Có Bài Mới
  • Bài Nổi Bật (có bài mới)
  • Bài Nổi Bật (không bài mới)
  • Khóa (có bài mới)
  • Khóa (không có bài mới)
  • Xem bài
  • Đăng bài mới
  • Trả lời bài
  • Đăng bình chọn
  • Bình Chọn
  • Đánh giá các bài
  • Có thể tự xóa bài
  • Có thể tự xóa chủ đề
  • Đánh giá bài viết

  2000-2022 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9