CÁC ĐIỀM BÁO
Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 19 trên tổng số 19 bài trong đề mục
lien hoa dieu ngo 30.01.2009 18:58:56 (permalink)
Chao NCD!
Minh đa đọc 1 so bai cua bạn, thay bạn có kien thuc sau rộng rat nể vì. Đó là 1 trogn nhung ly do mình vào dien đàn- đây là lần đau tiên và diễn đàn duy nhất mình tham gia sau khi đọc qua nhiều bài và thuoc cac chuyên mục khac nhau, nhưng mình chỉ quan tâm tơi trang suc khỏe và the gioi huyen bí mà thôi. Nhưng sao thay loi lẽ bạn thang thắn quá: "đi chỗ khac chơi". bạn biết không? mình chỉ so gap phai những kẻ tieu nhân văng tục, chửi bậy đối đáp lại thì bẩn cả trang web này. Đay la 1 trang rat trang nhã, khong hỗn tạp và thô tục như nhieu trang khac, khong có chính trị, khong có chửi bới ... theo mình tot hơn hết những bài khong có thiện chí thì mình cứ delete là xong, cac bạn trong dien đàn đỡ phải đọc lơi qua tiếng lại. Voi chuyện bao ve suc khoe và huyen bí thì chỉ có ai trai nghiệm roi moi biết và tin "như uống nuoc vào, nóng lạnh tự mình mơi biết"
Truoc đay mình cũng hay chê bai và giễu cợt những kẻ khấn vái sì sụp đac biệt là đàn ông thì mình khinh ra mặt, roi những nguoi ốm đau bệnh hoạn mình hay chê họ ở dơ, lười nhác... rồi trong một nam troi mình bỗng mat cả tiền, lẫn chồng lẫn sự nghiệp ngon lành. roi khi mình từ cõi chết trở về  bây giờ mang trọng bệnh, xe máy chẳng chạy được, và gap những nghịch cảnh phi lý như có ai bài binh bố trận hại mình...luc đó mình moi lang lẽ tìm hiểu. Gio đây mình van gap những kẻ dương dương, đac chí giễu cợt niềm tin của nguoi khac nhưgn mình chỉ đành im lặng thấy thuogn hại cho họ, không lẽ cau mong họ sớm bị như mình để họ sống tot hơn? Mà càng cố thuyết phục thì họ càng cố phản bác..như vậy mình làm họ mang tội thêm có phải vậy không?
Vai hang giai bay tâm sự thôi
Cam on NCD nhieu
#16
  phanle48 31.01.2009 00:38:18 (permalink)
  ở đời là phải bước qua nhửng thử thách như vạy mói trỏ thành nhan dược bạn oi...cũng may là bạn hết khinh nhủng người khác...ai củng phải tu mình hoc hỏi hết.. đôi khi trên đòi có tiền có hạnh phúc mà o có phước để hưỡng thì đó là bài học cho mình đó bạn..
   
  thân, chúc các bạn trong vnthuquan và ncd 1 nam an khang và thịnh vượng
  #17
   lien hoa dieu ngo 01.02.2009 22:10:43 (permalink)
   Xin chao!
   Chuc ban và cac bạn trong dien đàn mot nam moi khoẻ mạnh, bình an và toai nguyện
   minh moi dang ky vao dien dan nen còn nhieu bai chua đọc, xin hay gioi thieu cho mình nhung bai viet chia sẻ kinh nghiệm thuc tế ve linh vuc: gọi hồn, phong thuỷ, điem báo, tử vi...chứ không phải lý thuyết đơn giản vì lý thuyết trong sach thì mình đọc đủ cả roi, nhưng xem xét trong thực tế rât khó...ví dụ nhé, mình có cô bạn có trùng ngay thang nam va gio sinh, neu theo lý thuyết thì 2 là so giong hệt nhau. Nhưng thuc tế bạn mình giau có và hanh phuc, con cai thanh đạt, còn mình học gioi, mat mũi sáng sủa hơn, tương mạo cũng sang hơn, nhưng cươc đoi tăm toi hon nhieu..đó là vì bạn mình sinh ở phương Nam so voi que cha đất tổ, lại vào Nam sống do đó khong bị lạnh - con mình sinh thang chạp, tươi nham dần, lai sinh ra ở Cao bang so voi HN là cung khảm, roi học và sinh sống o Chau Âu...ba mẹ và cac em mình cũng toan có tuổi và xung xung khac voi mình thế nên khác hẳn ba mẹ và cac em của cô bạn mình. Đó là 1 trong những kinh nghiệm thực tế của mình, từ đó mình mơi tin vào khoa tu vi thuc nghiệm bạn à
   than ai
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 02.02.2009 09:14:42 bởi cumusic >
   #18
    haithang 15.05.2009 01:18:14 (permalink)
    Thông tin bổ ích, cảm ơn nhiều!
    #19
     Thay đổi trang: < 12 | Trang 2 của 2 trang, bài viết từ 16 đến 19 trên tổng số 19 bài trong đề mục
     Chuyển nhanh đến:

     Thống kê hiện tại

     Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
     Kiểu:
     2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9