Địa chỉ những mạnh đời bất hạnh.
Thay đổi trang: << < 45 | Trang 5 của 5 trang, bài viết từ 61 đến 73 trên tổng số 73 bài trong đề mục
Bụi Tím 26.09.2008 00:36:53 (permalink)

Trích đoạn: Bụi Tím

 Địa chỉ của chị Đỗ Ánh Nga :99/12, đường Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Ngay nhà thờ Thánh mẫu, đi vào độ 100m có nhà thu mua Phế liệu hỏi thăm nhà Anh Chấu (hay anh Châu).

(Tin và ảnh của Bụi Tím )
 Hôm nay vào lúc 2giờ30 chúng tôi đến lại địa chỉ nhà chị Đỗ Ánh Nga, con đường ngoằn ngoèo phải hỏi gần cả chục lần mới tới được (mặc dù lần trước vô tình tôi đã đến nơi đây 01 lần  ).Đến nơi thì được chồng chị cho biết chị đã nhập viện được mươi hôm.Thế là chúng tôi quay xe thẳng đến bệnh viện Nhân dân Gia Định nơi chị Nga đang nằm...
Sis ơi ! 02 tờ tiền xanh xanh (1triệu vn đồng )...hihihi...em đã chuyển ,hoàn thành nhiệm vụ sis giao rùi á... Cám ơn tấm lòng của sis thật thật nhiều...sis ui nhé....hihihi...Và đây 60 đô Canada thầy LTP đang trao,là của 01 bạn đọc phương xa gởi giúp mẹ con chị Nga khi vô tình vào dd sàigòn-canada đọc bài "Mảnh đời cần giúp đỡ" của BT.Cám ơn tấm lòng nhân ái sẽ chia của bạn rất nhiều...người bạn phương xa nhưng không xa tình người của bạn....
<bài viết được chỉnh sửa lúc 26.09.2008 01:27:16 bởi Bụi Tím >
#61
  Bụi Tím 26.09.2008 01:20:01 (permalink)
  Chào cả nhà ! thành viên vntq !
   
  Trước hết cho BT sorry với các bạn đã PM hay gởi mail cho BT nhờ chuyển sự giúp đỡ đến chị Đỗ Ánh Nga nói riêng và nhiều mảnh đời bất hạnh khác nói chung.
  Như NXT đã nói ở trên ,nơi đây chỉ đăng những mảnh đời bất hạnh cần giúp đỡ ,bạn nào có tấm lòng nhân ái muốn sẽ chia thì cứ gởi thẳng về địa chỉ mảnh đời đó ,không thì chuyển đến Hội Chữ Thập Đỏ (201 Nguyễn Thị Minh Khai - Q1 ) hoặc Nơi tiếp nhận sự giúp đỡ vì người nghèo trên đường Võ Thị Sáu ,02 nơi này sẽ chuyển đến dùm địa chỉ nào các bạn muốn giúp đỡ.
  Sao BT ,NXT ,từ chối giúp các bạn mà hôm nay lại chuyển dùm cho sis...cũng chẳng biết nói làm sao...hihihi...chỉ có thể nói rằng sis ở đây là người nhà của BT ,NXT..nên...còn các bạn...thông cảm dùm ,đừng giận hén...
  Và khoảng tiền thầy LTP chuyển là của người bạn đọc phương xa gởi về trường anh ngữ Sài Gòn - Canada ,nhờ thầy LTP chuyển dùm...
   


  (Nét mặt hôm nay của bé Ngọc Mai 12t con chị có vẻ tươi hơn 01 tí )


  Chị Nga mới nhập viện hơn 10 ngày mà tiền thuốc hơn 10triệu ,chị bệnh suy tim ,gan lớn ,ung thư buồng trứng...gia cảnh không còn khả năng ,Em trai của chị, giúp chị 01 ngày 50 ngàn ,trang trải cho cơm nước và giúp cho 02 bé con chị được đến trường lại...
  Còn chị....mong nhờ thêm những tấm lòng nhân ái của mọi người....???
  <bài viết được chỉnh sửa lúc 26.09.2008 01:28:41 bởi Bụi Tím >
  #62
   Bụi Tím 05.10.2008 23:18:03 (permalink)
    Cần Những Tấm Lòng....
    
       Chị Phạm Thị Mạnh 53t bị liệt một chân ,hằng ngày sống bằng nghề đan thúng nuôi Mẹ già 90t.Không may mấy tháng vừa qua phát hiện ra Mẹ chị bị bệnh ung thư tử cung.Gia cảnh nghèo khó,để có tiền chữa bệnh cho Mẹ ,chị phải vay ở xóa đói giảm nghèo 5.000.000 (5triệu đồng vn) chữa trị ,vô hóa chất xạ trị cho Mẹ chị.


   (Mẹ con chị Mạnh trước ngôi nhà của mình ...)

       Thời gian chị phải nuôi bệnh cho Mẹ ,với lại sức khỏe bị tàn tật ,đau yếu liên miên ,mấy tháng nay chị không còn lao động được nửa.Nợ ngân hàng đến hạn phải trả ,túng quẩn vào bước cùng chị phải vay nóng số tiền 5triệu với lãi xuất 01 tháng 800.000(tám trăm nghìn )
   Hai mẹ con chị Mạnh không người thân ,dìu dắt nhau sống qua ngày ,nhưng giờ số nợ ấy ngày một chất chồng mà khả năng chị thì không còn trả nổi...kính mong một tổ chức ,cá nhân, có lòng hảo tâm ,xin hãy giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với Mẹ con Chị Mạnh ...
   Địa chỉ của chị :
   PHẠM THỊ MANH
   - Địa chỉ: Số nhà 1147, tổ 19, ấp Tràng Thọ II, xã Trung Nhứt, huyện Thốt nốt, tỉnh Cần Thơ, Việt Nam
   - Số điện thoại gọi nhờ (cô hàng xóm gần nhà dì Manh):  (0084) 0939.330.178
    
   (Tin và bài của Bụi Tím )
   <bài viết được chỉnh sửa lúc 16.10.2008 00:25:05 bởi Bụi Tím >
   #63
    Bụi Tím 15.10.2008 00:44:36 (permalink)
    Cháu Pham Gia Huy 06t con Anh Phạm Văn Thiên sinh 1979 và chị Võ Thị Mỹ Trang sinh năm 1981 hiện đang ở tại Lâm Bình - Lâm Sơn - huyện Ninh Sơn - tỉnh Ninh Thuận .Cháu sinh ra đã không có hậu môn ,mọi sự tiểu tiện hay đi ngoài em đều không kiểm soát được .
     

       (cháu Huy )

    Năm nay em đi học vào lớp 1 ,mà sự tiểu tiện ,đi ngoài như thế em đều không kểm soát được nên rất ảnh hưởng đến trường lớp và các bạn bè.Gia đình nằm trong dạng "xoá đói giảm nghèo " của xã ,cha mẹ đều đi làm mướn kiếm từng bửa ăn.
     

       (Nhà của gia đình cháu)
     
    Có 01 thiện nguyện đã giới thiệu hoàn cảnh em cho 01 tổ chức VINAHF (chương dịch thuật lấy tiền dùng cho việc từ thiện ) VINAHF đã đưa em khám vào ở Bệnh Viện Nhi Đồng I .Và em phải phẫu thuật tạo hình hậu môn ,chi phí cho ca phẫu thuật này là 10.000.000 (10triệu đồng vn ).Và còn tiền chi phí đi lại nuôi em ở bệnh viện.
    Hiện VINAHF chỉ còn quỹ khả năng giúp là 200USD, kính mong các tổ chức ,các cá nhân có tấm lòng hãy giúp cháu Huy có tiền phẩu thuật ,để cho tương lai cháu được hoà nhập với cộng đồng ,và trở thành đứa trẻ bình thường như mọi trẻ em khác.
    Địa chỉ nhận sự giúp đỡ ( là thiện nguyện )
    Nguyễn Thị Ngọc Trang
    450/88/1A  Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TpHCM.
    hay
    Số tài khoản:    0071002730965
    Chủ tài khoản:   NGUYỄN THỊ NGỌC TRANG
    Ngân hàng:    Vietcom Bank HCMC
    (Sẽ chuyển đến tận tay ba mẹ của Gia Huy)

    Điện thọai :091 419 1979

    (tin Bụi Tím )    <bài viết được chỉnh sửa lúc 16.10.2008 00:13:10 bởi Bụi Tím >
    Attached Image(s)
    #64
     Hà Thu 06.02.2009 10:44:34 (permalink)
     Chuyện đau lòng về cháu bé 5 tuổi bị hãm hại

     23:14' 04/02/2009 (GMT+7)


      - Bị xâm hại, cô bé 5 tuổi lâm bệnh và nhất định không cho ai đến gần, kể cả bác sỹ. Khi chúng tôi có mặt tại bệnh viện, bé H. non nớt, yếu ớt nằm trên giường bệnh, bên cạnh em là con búp bê nhỏ...

     Ngay từ khi được 1 tuổi, cô bé H. (ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc) được bố mẹ gửi về nhờ ông bà nội chăm sóc. Bố mẹ cô thì vất vả tha hương nơi đất khách quê người để kiếm sống và ngay cả Tết cũng không thể về quê để ăn Tết cùng gia đình.

     Không được như những đứa trẻ khác, Tết đến được bố mẹ mua quần áo mới, lì xì và đưa đi chơi, bé H. chỉ biết quanh quẩn bên ông bà nội.
     Ngày 31/1, hôm đó nhà có con bò bị chết nên ông nội H. lọc ra làm thịt. Không có ai chơi cùng, bé H. cứ quanh quẩn xem ông làm thịt bò khiến ông cháu bị quẩn chân nên có bảo H. ra ngoài chơi.
     H.lủi thủi mang chiếc xe đạp ra ngoài đường chơi thì gặp ông hàng xóm. Người đàn ông trạc 40 tuổi đã có vợ và 2 con hiện nguyên hình là con yêu râu xanh khi hắn lấy 3 chiếc kẹo để dụ cô bé rồi làm trò mất nhân tính.


     Bà nội và bố luôn ở bên giường bệnh chăm sóc bé H. Ảnh: T.Nhung
     Theo lời kể của bà nội H., gã hàng xóm đã đưa cô bé vào một căn nhà vắng người gần đó rồi giở trò đồi bại. Một người hàng xóm đã nhìn thấy bé H. bị dụ đi liền qua mách với bà cháu. Cả nhà tá hỏa đi tìm ở tận đường cái mà không hay biết rằng cô bé đang bị làm hại cách nhà không xa.
     "Trong lúc hoang mang đi tìm cháu, tôi chỉ sợ cháu bị bắt cóc đem bán chứ không hề nghĩ rằng cháu lại bị gã hàng xóm đốn mạt hại đời như vậy", bà nội cô bé kể lại.
     Theo lời kể của bà cô bé, đến khoảng gần 11 giờ cùng ngày, cả nhà thấy gã hàng xóm dắt cô bé về. Lúc đó bé H. trong tình trạng sốc nặng do chảy máu nhiều và quá kinh hãi. Khi được hỏi, cô bé nức nở kể lại câu chuyện mình bị xâm hại.
     Theo lời kể của cô bé, tên yêu râu xanh còn kề dao vào cổ cô bé dọa dẫm, cấm không cho cô bé tiết lộ mọi chuyện.


     Sổ theo thẽo diễn biến bệnh của bé H. Ảnh: T.Nhung
     Biết chuyện chẳng lành xảy ra, cả nhà túm gã hàng xóm râu xanh, trói lại rồi đi báo công an. Ngày 1/2, Công an huyện Yên Lạc đã khởi tố vụ án hiếp dâm đối với tên Cao Quang Thể, kẻ đã làm hại đời bé H.

     Còn cô bé đã được gia đình đưa đi cấp cứu. Trong cơn hoảng loạn, cô bé được người nhà đưa đi khắp các bệnh viện để chạy chữa. Hết bệnh viện huyện, lên bệnh viện tỉnh, rồi được chuyển ra Viện Nhi, sang Bệnh viện phụ sản TW, cuối cùng cô bé được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức vào 11 giờ đêm cùng ngày.

     Tiền đâu chạy chữa cho con?

     Nhận được hung tin, bố cô bé, anh T. vứt hết công việc, chạy vạy khắp nơi vay được ít tiền rồi vội bay từ TP.HCM ra HN về với con. Mẹ cô bé mới sinh em được 1 tháng nên không thể ra với cô con gái tội nghiệp.

     "Từ hôm xảy ra vụ việc đến hôm nay, ngày nào vợ tôi cũng ôm đứa con mới sinh mà khóc nức nở. Thương chị của nó nhưng vợ tôi không biết gửi đứa bé mới sinh cho ai nên đành ở lại trong TP.HCM", bố cô bé nói.

     Các bác sĩ xác định bé H. bị bầm dập nhiều phần phụ, rách trực tràng, đứt một phần cơ thất và một số vùng lân cận... dẫn đến biến dạng phần phụ. Ngay trong đêm ngày 31/1, bé H. phải trải qua ca mổ diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ.

     Các bác sỹ đã phải rất khó khăn khi tiếp cận cô bé đang trong tình trạng hoảng loạn. Quá sợ hãi, cô bé không cho bác sỹ chạm vào người nên mọi người đã phải trói H. lại để khám. 


     Sổ theo dõi bệnh của bé H. cho thấy em bị rách âm đạo và trực tràng. Ảnh: T.Nhung
     "Sau khi bị trói lại để khám thì nó nhất định không chịu nằm ở cái giường đó nữa, cứ bắt bà bế suốt đêm", bà cô bé kể lại.
     Vì mới mổ xong, các bác sỹ dặn bà không được cho cháu ăn gì trong vòng 5 ngày. Không được ăn, khi đói cô bé khóc nức nở đòi ăn, nhưng bà nội dù thương cháu cũng phải nghe theo lời bác sỹ. “Những lúc nó khóc đòi ăn tôi thường kể chuyện để nó quên đi. Nhưng cũng chỉ được một lúc thôi”, người bà nói.
     Kể về hoàn cảnh của mình, anh T. bố bé H. cho biết, vợ chồng anh vào TP.HCM làm ăn được khoảng 7 năm. Anh T. làm tài xế taxi, còn vợ làm nghề ve chai, nhưng vì vợ sức khỏe yếu nên hầu như gánh nặng kinh tế cả nhà đều đổ lên vai anh.
     "Cũng vì thế nên nó thường xuyên xin đi làm hai ca liền để kiếm thêm ít tiền. Tôi cứ mắng nó làm thế thì mệt quá, rồi buồn ngủ mà gây tai nạn thì khổ, nhưng nó cũng không nghe", mẹ anh T. than.
     Cả nhà anh T. thuê trọ trong một căn phòng nhỏ chừng hơn 10 m2 ở TP. HCM. Năm bé H. được 1 tuổi thì vợ chồng anh cũng vì hoàn cảnh mà phải gửi cháu về cho ông bà nội chăm sóc hộ. Những dịp Tết, thường thì lái taxi không được nghỉ nên anh chị cũng ít về với con. Tết năm nay thì càng không thể khi mẹ cháu H. mới sinh em bé.
     "Mỗi năm một, đến 2 lần vợ chồng tôi cũng đón con bé vào chơi. Nó đòi ở lại với bố mẹ, nhưng nghe tôi phân tích vì hoàn cảnh, nhà mình không thể như nhà khác thì nó cũng buồn bã và cam chịu", anh T. buồn rầu nói.
     Vất vả làm lụng quanh năm, nhưng vợ chồng anh T. cũng chỉ đủ ăn, đủ tiền thuê nhà và hàng tháng gửi về ít tiền cho bà nội chăm cháu. Thế nên khi có chuyện xảy ra, vợ chồng anh T. không biết bấu víu vào đâu, đành đi vay quanh xóm. Chữa bệnh cho con chưa xong đã người này đòi tiền, người kia giục trả. Không còn cách nào khác, gia đình anh đành vay tạm của người này, trả cho người kia.
     Khi chúng tôi có mặt tại bệnh viện, bé H. non nớt, yếu ớt nằm trên giường bệnh, bên cạnh em là con búp bê nhỏ...

     • Tuyết Nhung

     Theo Vietnamnet
     http://vietnamnet.vn/xahoi/2009/02/827130/
      
      
     Hiện nay bé đang nằm điều trị tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Rất nhiều tổ chức và cá nhân đã đến thăm và chia sẻ khó khăn với gia đình bé. Nhưng chi phí điều trị, chi phí ăn ở vẫn là quá sức với một gia đình nghèo như vậy.
     Thông tin qua những người bạn của HT cho biết, bố bé vì quá thương con nên tinh thần không được tốt, do đó việc giữ gìn những món tiền của mọi người chia sẻ cùng cũng trở nên rất khó khăn. Ngày mai HT sẽ qua BV thăm bé và lấy thông tin của bố bé để mở giúp bố bé một tài khoản tại Ngân hàng, vì Ngân hàng nơi HT làm việc rất gần Bệnh viện Việt Đức. Khi có số TK, HT sẽ post lên đây, mong mọi người giúp đỡ cho bé!
      
     <bài viết được chỉnh sửa lúc 09.02.2009 10:13:19 bởi Hà Thu >
     #65
      Hà Thu 09.02.2009 13:45:30 (permalink)
      Hôm qua (08/02/2009) HT và Tinhtho17 đã đi thăm bé. Bé đã bắt đầu được bác sỹ cho ăn cháo, sức khỏe bé đã khá hơn chút chút, nhưng tinh thần vẫn rất hoảng sợ.
      HT đã mở cho bố bé một tài khoản tại Ngân hàng gần BV Việt Đức.
      TK:
      NGUYỄN ĐÌNH TRUNG.  SỐ TK 09.4211.06.00.000967. Ngân hàng TMCP Nam Á - PGD Đồng Tâm.
      Rất mong mọi người giúp đỡ bé!
       
      #66
       Bụi Tím 04.04.2009 00:16:44 (permalink)
       Ước mơ của bé gái bất hạnh
        
       Đôi bàn chân bị dị dạng từ nhỏ, mơ ước lớn nhất của Bùi Thị Uyên Uyên là được chữa lành bệnh và cố gắng học giỏi để lớn lên trở thành cô giáo,
       Bùi Thị Uyên Uyên chào đời năm 1993 tại thôn Tây Hà 6, xã Cư Bao, huyện Krông Buk, Đăk Lăk. Vừa sinh ra, đôi bàn chân em đã to bè khác thường và theo năm tháng, nó càng phát triển dị dạng khiến Uyên đi đứng sinh hoạt rất đau đớn và khó khăn.
       Bố mẹ Uyên rời quê Quảng Trị đi kinh tế mới lên Đăk Lăk từ năm 1988, sinh sống bằng 1 sào lúa nước 1 vụ và đi làm thuê.
       Dẫu gia cảnh hết sức khó khăn, ông Bùi Bá Bích - bố Uyên cũng đã cố gắng đưa con gái vào Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh, chẩn đoán Uyên bị “tật phì đại 2 bàn chân” và đã thực hiện 2 lần mổ tái tạo làm nhỏ bớt đôi chân cho Uyên.
       Sau đó bụng Uyên bỗng nhô lên khối u, lại phải vào Bệnh viện Nhi đồng I để cắt “bướu mỡ da bụng”. Trường cách nhà hơn 2 km, những năm đầu đi học Uyên cuốc bộ, đôi chân nặng nề xiên lệch trong đôi dép nới quai rộng hết cỡ kéo lê trên mặt đường luôn bầm trầy rớm máu. Cha mẹ Uyên dành dụm mãi mới mua được cho con chiếc xe đạp, nhờ vậy Uyên đến trường đỡ nhọc nhằn hơn.
       Thời gian gần đây, trong cơ thể Uyên liên tục đau nhức. Tái khám tại Bệnh viện Nhi đồng I, bác sĩ phát hiện bụng em phát sinh thêm một bướu nữa, còn thận phải đang bị teo nhỏ, cần nhập viện điều trị.
       Nhưng kinh tế gia đình em đã hoàn toàn kiệt quệ, một năm thiếu ăn đến 4 tháng, cha mẹ thương con mà đành bất lực không biết xoay xở vào đâu.
       Cố gắng trò chuyện cùng tôi, Uyên thổ lộ mơ ước lớn nhất của em là được chữa lành bệnh, em sẽ cố gắng học giỏi để lớn lên trở thành cô giáo, vừa báo hiếu cha mẹ vừa có điều kiện nâng đỡ những học trò bất hạnh như em bây giờ.
       Uyên còn có một em gái tên là Thùy Trang sinh năm 1998 bị chậm phát triển trí tuệ, 8 tuổi mới biết nói, 9 tuổi vẫn ngồi năm thứ hai ở... lớp một.
       Mong quý độc giả giàu lòng hảo tâm tạo điều kiện cho mơ ước của Uyên sớm trở thành sự thật.
       Mọi sự giúp đỡ xin gửi trực tiếp về cho gia đình ông Bùi Bá Bích, hoặc qua Ban đại diện báo Tiền phong khu vực Tây Nguyên, 26 Trần Nhật Duật, Buôn Ma Thuột


       [image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/55690/FAE6A6F0EF894710B17A7C1B5565531D.jpg[/image]
        
       (Tin nhipcaututhien )
       <bài viết được chỉnh sửa lúc 04.04.2009 00:19:40 bởi Bụi Tím >
       Attached Image(s)
       #67
        Bụi Tím 04.04.2009 13:09:52 (permalink)
        thay đổi tin
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2009 14:45:58 bởi Bụi Tím >
        Attached Image(s)
        #68
         chuotcon313 12.12.2010 12:07:14 (permalink)
         Mái ấm thầy Chánh


         Mái ấm trong chương trình Noel 2010 không biết gọi là gì, nên tạm gọi là Mái ấm thầy Chánh

         Người phụ trách mái ấm: Nguyễn Minh Chánh
         Điện thoại di động: 0902 366 126
         Địa chỉ: số 30 đường 5F, Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân

         Dẫn đường: trên đường Tân Kỳ Tân Quý, chạy về hướng Bình Tân, qua lò thiêu Bình Hưng Hòa, đi một đoạn đến đường Kinh Nước Đen, quẹo tay trái, chạy gần đến cưối đường, để ý bên tay phải là đường 5F. vào khoảng 50m là Mái ấm.
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 12.12.2010 12:12:16 bởi chuotcon313 >
         #69
          chuotcon313 12.12.2010 12:08:56 (permalink)
          Mái ấm Khánh Tâm


          Địa chỉ: 92/24 đường số 4, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân.
          Số điện thoại:0909 456 074
           
          Dẫn đường: trên đường Tân Kỳ Tân Quý, chạy qua Lò thiêu Bình Hưng Hòa, qua tiếp ngã tư Gò Xoài, một đoạn gặp nhà thuốc số 29 (bên tay phải), quẹo vào đường Gò Xoài. Chạy đến số 183 - Gò Xoài, có quán karaoke Oscar bên tay phải, quẹo vào đường số 4.
          <bài viết được chỉnh sửa lúc 12.12.2010 12:15:47 bởi chuotcon313 >
          #70
           chuotcon313 12.12.2010 12:11:18 (permalink)
           Nhà dưỡng lão Vĩnh Lộc A

           Địa chỉ: F4/16B, đường Liên Ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc A, q.Bình Chánh
           Điện thoại: 08 5425 1296
                       Đường đi: từ đầu đường Quách Điêu, chạy vào khoảng 600m, gặp nhà thuốc tây Phong Thu, quẹo trái, vào đường Liên Ấp 2-6, chạy thẳng khoảng 500m, gặp quán bida Thanh Bình, kế bên quán bida là một nhà thờ khá cũ, đó là nhà dưỡng lão Vĩnh Lộc A.
           <bài viết được chỉnh sửa lúc 12.12.2010 12:20:07 bởi chuotcon313 >
           #71
            chuotcon313 12.12.2010 12:18:47 (permalink)
            Mái ấm trẻ khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa


            Địa chỉ: 267/4 Nguyễn Thị Tú, KP.2, P.Bình Hưng Hòa B, Q.BìnhTân.

            Dẫn đường: Trên đường Nuyễn Thị Tú, chúng đi hết số nhà 200, để ý bên tay phải có 1 cây xăng, liền kề là 1 bãi học lái ôtô lớn, phía bên tay trái có 1 con hẻm nhó, có để bảng Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa.


            #72
             chuotcon313 04.01.2011 17:55:37 (permalink)

             Mái ấm CAMILLO

             Phụ trách: cô Lê Thị Kính
             Điện thoại: 08 3850 7846 – 08 2213 7540 (tối)
             Di động: 0903 911 508
             Địa chỉ: 697/485/60 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

             Chỉ đường:

             Từ Nguyễn Tri Phương, hướng về quận 8. Qua cầu Nguyễn Tri Phương, đi thẳng, qua tiếp cầu Chánh Hưng, đi thẳng là đường Phạm Hùng.

             Trên Phạm Hùng, đi thẳng hoài, qua Thánh đường Nam Hải, một đoạn nữa, nhìn bên tay trái, thấy cửa hàng GoodYear Hồng Cường, C5/18, Phạm Hùng, Ấp 4, (cạnh đó là Auto Quang Dong)

             Quẹo tay trái, vào hẻm C5/18, đi thẳng, vào đường 204 Cao Lỗ, đến số E.95, đường 204 Cao Lỗ, ngã tư có bảng Cty Nam Sài Gòn, trường mầm non BiBi.

             Quẹo tay phải, vào đường 643 Cao Lỗ, đi 1 đoạn ngắn.

             Quẹo tay trái, vào đường 284 Cao Lỗ, đi đến cuối đường.

             Gặp ngã 3, quẹo vào hẻm nhỏ (xe ôtô không vào được) có bảng Cơ sở sắt Hưng, đi thẳng.

             Đến số 45/34e, gặp ngã ba, bên đường có quán sửa xe nhỏ nhỏ, quẹo phải, hỏi Mái ấm Camillo.
             #73
              Thay đổi trang: << < 45 | Trang 5 của 5 trang, bài viết từ 61 đến 73 trên tổng số 73 bài trong đề mục
              Chuyển nhanh đến:

              Thống kê hiện tại

              Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
              Kiểu:
              2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9