Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng
hanoi_lover 18.04.2008 18:11:27 (permalink)
Một tuần tuyệt vọng, một tháng tuyệt vọng. H oi, cố gắng lên nhé. Mày có làm sai thì sẽ phải sửa. Đừng nghĩ nhiều thế mà. Cuộc sống phải tiếp diễn. Mày có bị mọi người mắng, bị mọi người chê trách thì cũng phải tiếp tục đứng dậy, phải sửa đổi. Đó mới là H phải ko, H nhỉ?
Hôm nay đi họp Đại hội cổ đông, ngồi nghe sao mà ngáp. Lại còn gặp bà H, sếp cũ nữa, sao mà ghét. Bà ta phát biểu toàn ý kiến nghe khó chịu, lại còn ghi âm nữa chứ. Mình muốn nhắc cho chú biết, mà chẳng biết làm thế nào, chú ko mang theo điện thoại. Thôi kệ vậy, chắc mọi người cũng đã biết để đề phòng. Mai mình phải hỏi lại mới được. Nhưng dù sao cũng kết thúc tốt đẹp mà. Một chuyện vui trong những chuyện buồn.
Ah, còn một chuyện vui nữa chứ. Hôm nay mình mặc váy chấm bi với áo mầu da cam. Ai cũng khen trẻ quá. Hic, thích ơi là thích. Chú Phó Tổng còn bảo trông giống học sinh cấp ba nữa chứ. Hì. một chuyện vui nữa.
Thôi đi học H oi, phải giữ gìn sức khoẻ nữa chứ.... Măm măm cai gì nữa để khỏi hành hạ cái dạ dày bé nhỏ của mình. Thương cho nó quá...
#1
  hanoi_lover 21.04.2008 00:28:07 (permalink)
  Trở về nhà sau 2 ngày đi xa. Cảm giác thật dễ chịu với những đồ vật thân quen, cuộc sống thân quen. Mặc dù rất mệt nhưng mình vẫn muốn ghi lại một chút gì đó của ngày hôm nay, của hai ngày tạm xa những suy nghĩ dằn vặt mình trong suốt thời gian qua. Hì, hình như mình lại nhìn thấy chân lý rất đỗi quen thuộc, thời gian là liều thuốc tốt nhất.
  Mai mình lại phải bắt đầu một tuần mới, đầy bận rộn. Vừa check mail, đã có lịch của giáo sư, vậy là mình lại lụt rùi. Ui, chết mất H ơi. Làm sao cho kịp bây giừ. Chuyến đi Sapa đã phải huỷ bỏ rùi, chắc 2 ngày đó ở nhà làm bài tập mất. Tuần tới lại phải tranh thủ làm bài tập vào buổi trưa thôi, không biết hôm nào đi thăm được mọi người ở chỗ cũ đây. Chắc phải lên lịch thôi, H nhỉ.
  Cố lên nhé H ơi!!!!!!!!
   
  #2
   hanoi_lover 21.04.2008 18:53:24 (permalink)
   Thế là đã xong một ngày làm việc bận rộn. Chuẩn bị đi học, hình như mình còn học nốt tuần này nữa thôi, sẽ lại bước vào thời kỳ high pressure. Chán thật, hôm nay vừa hoàn thành báo cáo, nghĩ rằng mình sẽ rảnh rang một chút, lại chợt nhớ đến biết bao nhiêu bài tập đang đợi mình.  phải chăng cuộc sống của mình luôn như vậy?
   Trưa đi ăn cơm với chồng, trên đường đi về có một chiếc váy xinh ơi là xinh. Chồng cứ khuyến khích mình mua, vì công nhận mình mặc đẹp thật hihi. Nhưng cuối cùng thì mình lại ko mua, nó là váy ko có tay nên ko tiện mặc đi làm, mà nếu mặc đi chơi thì mình thích mặc quần hơn.  Nghĩ lại mà vẫn thấy thích, chắc mình sẽ đi mua vải và may một cái vậy. Dạo này tự nhiên lại thích mặc váy, thích điệu đà. Hì nhưng mà mình thấy mặc váy mình xinh hơn mà.
   Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng mình viết nhật ký dưới cái tên này. Mình ko thích cái tên này nữa. Nó làm mình buồn quá. Lúc nãy mẹ vừa gọi điện, có thể tối nay mình sẽ nói chuyện với em trai, sẽ nói rõ mọi chuyện với nó. Đúng là nó cũng đáng trách, nhưng mình cũng sai, sao hôm đó mình lại nóng tính như vậy nhỉ? Nghĩ lại mình thấy thật ân hận, cũng đáng cho mình phải suy nghĩ suốt một tuần vừa qua. Thật sự mình đã ko muốn làm như vậy.
   Tạm biệt my name. À ko, vĩnh biệt. Đây là lần cuối cùng rùi. Mình sẽ bước sang một trang mới, với cái tên mới. Cố gắng lên H nhé.
    
   #3
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9