Mưa buồn
Tran Thi Nhu Ai 05.05.2008 19:30:47 (permalink)
Mưa gợi cho tôi nhớ nhiều về kỹ niệp ngày ấy.Ngày ấy tôi tròn 18 , ngày ấy tôi thầm nhớ nhớ một người và tôi không nhận ra đó là thứ tình cảm gì ! Và môt buổi chiều mưa tôi nằm co ro ,run rẫy ,người lạnh nhu đá.Bổng có một bàn tay thật ấm áp sờ lên tráng tôi, và hỏi rằng em gái đã uống thuốc chưa? một chén cháo that cay, thật thơm mùi hành hương dươc anh nấu cho tôi.Tôi hạnh phúc vô cùng được sự chăm sóc nhưng tôi thật buồn khi anh bảo rằng em gái của anh phải mau hết bệnh để ngày mai dự lễ cưới của của anh chư! Đó là câu trả lời thật vô tình phải không? Tôi cảm thấy mi mắt mình hơi cay, nhưng tôi cố giả vờ như không chuyện gì.Tôi giấu chặt tình cảm ấy suốt.Cho đến bây bảy năm rồi cứ mỗi chiều mưa là tôi lại nhớ nhớ ngày ấy.......
#1
  Tuong Vi 06.05.2008 11:09:54 (permalink)
  "Ki niem nao cung dang nho, nhung ki niem nao cung phai quen"
  Mong rang buoi chieu toi, khi troi mua. Ai se van nho ve nguoi cu, nhung se mim cuoi. Se vui vi mot doan duong tam trang da di qua.

  #2
   Tuong Vi 06.05.2008 12:44:10 (permalink)
   Vi cung co nhung chieu mua nhu the. Nho quay quat mot dang hinh ma khong the goi ten. Giu moi thu trong cam lang... Va khoc. Khong the nho Vi da khoc bao dem. Doi mat khong con trong veo nhu vai nam ve truoc. Nhung dieu tuong chung nhu mo ho lai nhu nhung vet xuoc vao tim. uh, de roi khi gap tat ca moi nguoi, lai la nu cuoi thuong truc tren moi.
    Ai ah! Vui len nhe. Vi cung se vui, cung se co gang khong khoc nua. Dau sao mot doan duong tam trang da qua. Hay nhu long minh nhu the. Thu thai va yen binh hon!
   #3
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9