NHỮNG CÂU CHUYỆN CHAT CỦA TÔI
venus4t.vns_hnu 08.05.2008 19:13:57 (permalink)
Chào bạn! Cám ơn bạn đã vào đây!
 
Mình không biết các bạn quan niệm về chat như thế nào và chat đem lại cho bạn những gì? Nhưng đối với mình - một người sống thời hiện đại - mà mới chỉ biết đến chat cách thời điểm đang ghi những dòng chữ này khoang 2 -3 tháng! Mình nói chắc chẳng ai tin, đúng không!?
 
Lúc đầu, mình cũng nghĩ chat chẳng để làm gì cả, chỉ tốn thời gian vô ích! Vậy mà khi nhà lắp mạng lại đang buồn, mình vô chat room để kêu cho đỡ. Và mình đã lang thang các chat room chỉ để nghe nhac và nhìn các nick chat với nhau.
 
Chat có nhiều điều không hay nhưng nếu bạn biết cách và ứng xử có văn hoá thì chat chắc chắn đem lại cho bạn những điều tốt đẹp. Bạn có thể kết bạn và tâm sự những lúc bạn buồn, vui hoặc khi mệt mỏi, khi gặp khó khăn! Và lần đầu vào chat room đã để lại cho mình thật nhiều điều vui.
 
Chính vì lẽ đó, mình tạo ra topic này để post những câu chuyện mà mình đã chat cùng bạn bè. Hy vọng rằng, những câu chuyện này sẽ đem đến cho các bạn (và cả mình) những giây phút vui vẻ hoặc những điều cần phải nghĩ và bàn thêm.
 
 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9