NHẬT KÝ QUÂN SỰ
Thay đổi trang: 12 > | Trang 1 của 2 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 22 bài trong đề mục
Hạo Vy 15.06.2008 15:01:28 (permalink)
                        Thứ 2 ngày 09-06
                Ngày đầu tiên nhập trại lính!
       Ai cũng háo hức đợi chờ,tập trung thật sớm. Mình thì đang tưởng tượng ra một cuộc dã ngoại của lớp. Híc...nhưng tiếc là....Nam nữ đã bị chia cắt thành 2 khu riêng biệt rồi,vậy mà số lượng con gái ít ỏi của lớp tin học cũng bị chia đôi nữa chứ. Mình thấy thật tệ hại khi phải ở chung với khoa quản trị kinh doanh,dân số của lớp khá đông mà số lượng "phe" mình ít quá,chỉ có ...7 người ,buồn thiệt...!!!Sau khi dọn dẹp và chọn được một giường thích hợp nhất thì giờ học cũng đã bắt đầu. Mình cảm thấy thật khó chịu trong bộ quân phục mới lấy từ kho ra,híc...toàn mùi ẩm mốc ko àh!
          Bài học đầu tiên là cách sắp xếp mùng mền (má ui mấy thứ này mà cũng bắt học!),choài ui,seo mà khó dzữ dzậy nè? Thui đành ăn gian mượn thêm 1 bộ nữa xếp sẵn để dành cho thầy kiểm tra!!! (hehehe...cái này ko phải lỗi của riêng mình). Một buổi sáng rã rời trôi qua ,hình như sáng mình chưa ăn,....tiếng còi báo giờ cơm đã tới,híc...híc...nhìn mọi người cầm chén muỗng đi qua nhà ăn sao gống "cái bang" quá vậy??? sock thiệt! mà thôi kệ ai cũng vậy mà! Má ơi,con ghét rau muống và đậu hũ lắm!hu...hu...hai ơi em nhớ cơm hai nấu quá àh!
             Có lẽ khá mệt mỏi nên trưa mình đã thăng một giấc thật tuyệt! Giờ học buổi chiều cũng tới! thật chẳng dễ chịu chút nào với cái nắng ko mấy dịu dàng này! Cũng may chỉ học một vài nội quy giờ giấc ,... rồi được nghỉ sớm! Vậy là thoải mái tắm giặt ko phải tranh giành với tụi sư phạm thể thao (dù gì tụi nó cũng bự ...gần gấp đôi mình mà).5h,tiếng còi báo giờ cơm lại vang lên,má ơi sao ngán thế này.....
Buổi tối tụi con trai cùng lớp qua thăm. Gặp nhau mà cả đám mừng như 10 năm ko gặp vậy,mới sáng còn muốn wuýnh nhau kia mà! 7h tối sinh hoặt rồi giao lưu văn nghệ gì đó với tụi thể thao,mình thấy chẳng có gì vui,chỉ là để giết thời gian cho đến lúc ngủ thôi! 9h,phải chuẩn bị đi ngủ thôi. Sao khó ngủ thế này...ê ẩm hết cả người,cái giường sao cứng ngắc vậy kà?
          Sao bỗng dưng mình nhớ Menthol và Chocolate quá! Không phải là nỗi nhớ của 2 người yêu nhau xa cách mà là nỗi nhớ như một thói quen đã mất trong quá khứ. Trong lòng mình cứ ngập tràn những mâu thuẫn,mình chẳng hiểu mình đang yêu hay đang ghét cái màu áo xanh cs đó nữa ,chẳng hiểu vì sao? Dường như mình có cảm giác mất mát một cái gì đó rất mơ hồ....Thôi đi mèo,quá khứ đã trôi qua hãy để những hình ảnh ấy ngủ yên! Mi đã lựa chọn cuộc sống cho bản thân mi rồi mà...!Không nên suy nghĩ nữa,ngủ lấy sức cho ngày mai luyện tập nữa....
#1
  Hạo Vy 20.06.2008 21:05:45 (permalink)
                   Thứ 3 ngày 10-06
           Mới 5h sáng đã bị dậy rồi! Ước gì được ngủ nướng thêm chút nữa. Mắt nhắm mắt mở phải đi ra tập thể dục...Bữa sáng của hôm nay là 1 tô bún riêu (ráng nuốt thì cũng trôi).
           Sáng nay học chính trị bên hội trường 27. Ngồi liền 4 tiếng nghe nói về chính trị....hơ...sao buồn ngủ quá! Ngó qua ngó lại thấy đứa nào cũng.....giống mình. Cũng may thầy dễ,hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tụi sinh viên nên cho giờ giải lao khá dài....(đa tạ thầy!!!)
           Dù đói thiệt nhưng mình chẳng mong tới giờ cơm chút nào,chắc cũng chẳng khác gì hôm qua! Mà không cũng có khác chút ít,hôm qua đậu hũ kho còn bữa nay đậu hũ chiên. Mặc dù thịt ở đây cũng khá "khan hiếm" nhưng chưa tới mức phải dùng định nghĩa "thịt là một phần tử vô cùng nhỏ bé mà mắt thưòng của người lính không thể nhìn thấy được"hihi...
            Chiều nay mình không phải ngồi trong hội trường học cái môn chính trị đáng ghét ấy nữa. Mình được học lắp ráp súng,tay chân đứa nào cũng dầu nhớt lem nhem nhưng rất vui,đỡ hơn cảnh "gật gù"...
             Tối tụi con trai qua thăm,nghĩ cũng tội tụi nó,quãng đường đâu phải ngắn ngủi gì mà có tên phải lội bộ.7h tối tiễn bạn về,giống cảnh thăm nuôi tù quá.... Dù sao tụi con trai chịu thay đổi cũng tốt rồi,ngày thường nằm mơ cũng không có cảnh tụi hắn tốt với con gái như vậy! Tối nay ko sinh hoạt chẳng biết làm gì để giết thời gian...qua thăm nhỏ "chồng" mình vậy! hahaha....tụi con gái gặp nhau là tám không ngừng nghỉ....cuộc vui nào hok có lúc tàn...về ngủ thôi!
  #2
   Hạo Vy 20.06.2008 22:02:12 (permalink)
                       Thứ 4 ngày 11-06
           Sáng sớm mình ra gặp anh,cái mặt lạnh lùng đáng ghét! Lại chuyện gì nữa đây???Mình muốn nói với anh nhìu lắm mà nhìn cái mặt anh là mình xìu mật tiu rùi,thật là đồ đáng ghét! Về rồi anh lại nhắn ko có gì đâu,con trai thật khó hỉu!
            Vẫn là một buổi sáng chính trị,nhưng bữa nay là một ông thầy đáng ghét! Thầy nói rất nhanh như sợ ai cướp lời làm mình ko nghe kịp luôn!
            Trời ạh,sao mưa vào lúc này chứ!mình rất thích mưa nhưng nhìn cái bầu trời xám xịt lúc này sao đáng ghét qúa!
   Cơn mưa này sẽ dai dẳng lắm đây,thôi phải tắm mưa về phòng thôi!Hura....chiều nay mình được nghỉ học! Chẳng biết làm gì ngoài đọc truyện và ngủ. Sao mình nhức đầu thế này...nghẹt mũi nữa...muốn bệnh rồi! Ngủ dậy mưa đã tạnh từ lúc nào...tắm rửa rồi lại đi ăn...chán! Mới đưa lên tới muỗng thứ 3 mình đã cảm thấy muốn ói rồi,đầu óc cứ quay cuồng...Mình chạy vội về phòng và ói ra tất cả...ruột gan mình muốn lộn hết ra ngoài,huhu....
         Đám con trai qua,nhìn vẻ mặt lo lắng của tụi nó mình vừa muốn cười vừa muốn khóc! Sao lúc này tụi hắn hiền thế nhỉ? Mình ráng nuốt mấy miếng phở cho tụi nó vui chứ lúc này hok muốn ăn gì cả! Mình gọi đt nhờ anh lấy đồ,ui trời cái tính cộc cằn của mình lại làm anh giận! mà sao anh cũng dễ giận vậy trời!Điên quá,tắt máy cho rồi! Anh nhắn qua nhỏ bạn,mình vờ ngủ. Biết đt có tin nhắn của anh nhưng mình cứ cầm lên rồi bỏ xuống,phân vân không biết có nên mở máy ko nữa,mở lên mình sợ...phải khóc! Ừhm...phải mở ra thôi,anh cũng nguôi giận rồi. Mà đáng ghét thật,chẳng hỏi thăm mình câu nào hết trơn,đợi nhắc nhở ko àh!
             huhu...đt hết money rồi,ko reply cho đứa bạn nào được!thui mà "chấm dứt chiến tranh lập lại hoà bình"là yên tâm ngủ rồi!
   #3
    Hạo Vy 20.06.2008 22:42:51 (permalink)
                    Thứ 5 ngày 12-06
          Mình bắt đầu quen với việc dậy sớm tập thể dục rồi! Và cũng quen với đồ ăn sáng rồi,mì gói hay cái gì đại loại thế! May là mình có đồ ăn dự trữ ko chắc đói chết!
           Mình ra gặp anh vui vẻ như chưa từng có cuộc tranh cãi tối qua,hình như chưa bao giờ mình và anh giận nhau quá 2 ngày dù giận nhau woài!
          Sáng nay học chính trị với một ông thầy vô cùng khó chịu! Ổng khó tới mức buồn ngủ lắm mà cũng phải ráng để không gật gù,thật là một cực hình! Ngày nào cũng có quy trình đó lặp lại woài,sáng học chính trị,trưa về ăn cơm rồi ngủ,chiều học ngoài thao trường. Thời tiết ko nắng lắm,học khoẻ! Chiều nay mình đã cố gắng tháo lắp thật nhanh mà vẫn trên 50s,cùi pắp thiệt!
         Đã trở thành một thói quen,tụi con trai tối nào cũng qua,mà điều dễ thương nhất là luôn đem theo cống lợi phẩm!hehehe
          Tối nay ko sinh hoạt chẳng biết làm gì để giết thời gian.giờ này cũng khoá cổng rồi,may là hồi sáng mình "phát hiện" được một chỗ rào b40 hơi nghiêng...đâu phải một mình mình trèo rào đâu,cả đám chớ bộ! Đám con nít ở đây láo thiệt!tụi nó dám kêu bảo vệ um sùm,hú vía may là ko bị phát hiện!9h tối căn tin còn mở cửa,lách người vào đỡ phải trèo rào dù ngta hơi khó chịu!
           Ngủ thôi mà sao nhớ ngta vậy kà?Đt lại hết tiền rồi,nhá máy thui! Làm gì mà ngta nóng vậy nhỉ???kakaka...ngủ thôi,nói chuyện với ngta rồi chắc cũng dễ ngủ....
    #4
     Hạo Vy 22.06.2008 09:39:23 (permalink)
                             Thứ 6 ngày 13-06
             Ngày mà người phương tây kiêng kỵ đây,mình là người VN nên ko sao.
              Sáng nay tới phiên trực nhật của mình,công việc rất "nhẹ nhàng",chỉ cần gom rác và quét dọn nhà vệ sinh (hic...)...
             Buổi sáng vẫn lên hội trường học chính trị,bữa nay là một ông thầy vui tính,nhưng mà điệu cười của thầy nghe "dã man" quá,y chang như mấy ông công công trong phim ấy..
             Trưa về đứa nào cũng háo hức sửa soạn đồ về,có gì đâu mà sao tụi nó rối lên thế nhỉ???Làm mình cũng nôn nao theo....
              Chiều nay ko được học ráp súng nữa,mình ghét cái gọi là đội hình đội ngũ gì đó...Chiều cuối tuần nên thầy cho về sớm,giờ này chắc bên nam chưa được về nên mình cũng chưa có người đón,thăng đuợc một giấc nữa...
              Trời sao xám xịt lại vậy kà? Gió thổi đất cát bay tứ tung làm mình cũng hok ngủ được....mưa khủng khiếp...A gọi đt và tụi con trai cũng qua đây hết rồi mình phải ra thôi.1,2,3...chạy...thế là mình kết thúc một tuần học quân sự đầu tiên..........
     #5
      Hạo Vy 22.06.2008 09:52:40 (permalink)
                     Bắt đầu tuần thứ 2
               Thứ 2 ngày 16-06
         Sáng nay học chính trị trễ hơn 1 tiết vì mấy thầy phải chào cờ.
           Mới đầu tuần đã bắt ăn lại cái món rau muống và đậu hũ nữa rồi,mà hình như đồ ăn ngày càng ít đi...
            Bữa nay hệ cao đẳng trường mình vô nhập học,sao tụi nó đông thế nhỉ???Chiều phải học chung với tụi nó,thật là ghét cái điệu bộ chảnh chẹ ,giả vờ tiểu thư của tụi nó....
      Chiều nay học cách ngắm bắn,cũng thú vị thật! chiều nào cũng được nghỉ sớm,tụi cao đẳng chiếm hết phòng tắm nên mình đành ra ngoài chơi thể thao với mấy bạn,đúng là lâu ngày ko vận động nên giờ tay chân đau nhức thật.Tắm giặt xong cũng hơn 8h tối,trốn cả sinh hoạt tối,cng4 vì một phần mình rất ghét "người ngoài hành tinh"!
            Thật là bực bội,tụi cao đẳng ở dơ kinh khủng,phòng tắm tolet tràn ngập đủ mọi thứ rác,tại sao có sọt rác kế đó mà tụi nó ko bỏ vào nhỉ??? Sáng mai phiên trực nhật của phòng mình nữa chứ,cũng may lần này mình quét đường nhựa chứ không phải làm khu nhà vệ sinh nữa.
            Tụi bạn tắt đèn hết rồi,ngủ thôi...
      #6
       Hạo Vy 22.06.2008 10:17:59 (permalink)
                  Thứ 3 ngày 17-06
            Trải qua một đêm thật kinh khủng,mình không chợp mắt được chút nào! Không hiểu sao đầu mình đau kinh khủng,và tệ hại hơn là vùng bụng của mình cứ âm ỉ đau woài. Sáng nay mình cứ như một con robo bị rã hết ốc vít ,học 4h chính trị mà chẳng biết thầy nói cái gì nữa....Mình mong biết bao có một sms lúc này....Trưa mình vừa mệt vừa buồn,nhắn tin cho ấy mà sao thấy ấy hờ hững quá,chỉ là câu hỏi "em đã uống thuốc chưa?",quan tâm vậy thôi sao???Sao mà mình thèm được khóc,thèm được la hét quá.... Sự mệt mỏi kéo mình vào giấc ngủ tự khi nào,may là chiều nay được nghỉ để ôn bài mai thi chứ ko chắc mình cũng ko lết ra học nổi. Mặc kệ ngày mai thi,mình ko nhấc nổi người dậy dù lúc này mình đang tỉnh.
              Mình gượng dậy đi tắm,biết đâu tỉnh táo hơn,và hơn nưa ko tắm sớm chút cao đẳng tan học ko có phòng mà tắm. Dễ chịu hơn đôi chút nhưng ko thể tập trung gì cho bài vở,đầu óc mình đâu đâu ko àh,có quá nhiều nỗi sợ lấn át mình....
              Giờ cơm chiều chẳng có gì đáng sợ hơn món trứng chiên có mùi này,híc...lại bỏ cơm nữa! Đám bạn qua và cả "a 2" qua nữa, "a 2" tâm sự chuyện buồn,lại tình iu nữa,giờ này mình chỉ biết lắng nghe thôi chứ tin tưởng hay góp ý thì chắc không,mình đã ko còn chút niềm tin hay tình cảm nào với "a 2" rối. Còn mình cũng chất chứa ưu phiền mà đâu biết tâm sự cùng ai,thế gian này chẳng còn ai đáng để ta tin tưởng,đôi khi ta còn không tin vào bản thân ta nữa là...."A 2" và tụi bạn về,mình trở lại trạng thái "cô đơn giữa đám đông"! Ước gì có một tin nhắn của ấy,ừh thì một tin nhắn nhưng là của thằng bạn thân hỏi "pà khoẻ ko?",đọc mà muốn rơi nước mắt,tại sao ko phải là của ấy nhỉ? Ngày mai thi rồi có lẽ mình cần phải coi bài một chút,đàn ông là thế vô tâm với người yêu nhưng bạn bè thì có lẽ họ sẽ nhiệt tình hơn....buồn thiệt nhưng biết sao bây giờ...Mình nhắn cho người ấy biết rằng ng ấy vô tâm lắm! rồi những tin nhắn ngọt ngào khiến cơn giận của mình cũng nguội bớt,đàn ông đúng là "lẻo mép",đôi khi mình biết điều đó mà vẫn phải cố tin ng ta quan tâm mình thiệt! Thôi bỏ đi coi như ngta chịu nhận "vô tâm" là được rồi!
       #7
        Hạo Vy 08.07.2008 09:48:27 (permalink)
                      Thứ 4 ngày 18-06
             Một buổi sáng trôi qua bình thường,phải lên hội trường học chính trị phần 2. Thầy dạy rất vui tính nên mình ko cảm thấy buồn ngủ chút nào,mà buổi học cũng kết thúc sớm nữa chứ,thời gian còn lại mình "foto" bài để chiều nay thi...
             Trưa nay ko hiểu đồ ăn "có tiến bộ" hay do mình cảm thấy đói bụng mà ăn ngon miệng quá. Chiều thi rồi mà trưa đứa nào cũng ngủ hết,sắp tới giờ thi mà ko có một chữ trong đầu,lại còn "tỉnh queo" nữa chứ! May là chiều thầy coi thi cũng ko đến nỗi khó,3 bộ phao mà hok dính câu nào,cũng may là nhỏ bạn cho một bộ chép...
             Chiều nay mình ko ăn cơm mà ra ngoài gặp anh. Cử chỉ quan tâm của anh mình thấy ấm áp vô cùng,chắc anh đang cố sửa cái tính vô tâm của mình đây! Đi ăn với anh rồi về tắm rửa và kết thúc một buổi tối. Bữa nay mình phải gác đêm nữa chứ,trời lại mưa buồn quá trời...
             Mình căm ghét tụi cao đẳng phòng 55,lì lợm mà láo vô cùng,đòi wuýnh mình nữa chứ...
              Hết giờ trực rồi đi ngủ thôi....
        #8
         Hạo Vy 08.07.2008 09:59:55 (permalink)
                  Thứ 5 ngày 19-06
            Sáng nay thầy dạy chính trị rất khó tính,mình lại quên mang tập nữa chứ."Đi học mà ko mang tập giống người lính ra chiến trường mà quên mang súng",có bài ca này mấy ông thầy ca woài mệt quá!
             Chiều học ngắm bắn,học chơi chơi chút rồi nghỉ,tắm rửa sớm. Chiều tối anh hẹn nên mình lại bỏ bữa chiều. Không biết tại sao mình cảm thấy chóng mặt nhức đầu vô cùng,rất khó chịu,ko biết mình có bị gì ko nữa,híc...chắc sắp tiu rùi....Trời ạh,quán ăn ở đây nhìn dơ kinh khủng...
              Tối mình về lại phòng,một thằng bạn nhờ "tư vấn" tình iu giùm nó,hehe...chuyện 2 đứa này cũng thú vị thiệt đó,nhưng thú thật là mình vẫn mong nhỏ bạn mình đừng quen nó,vì nó "vô duyên" đến kinh khủng!!!Thứ 7 này đám cưới nhỏ bạn thân ngày xưa nữa chứ,ko biết có về được ko! híc....biết khi nào tới lượt mình nhỉ???
         #9
          Hạo Vy 08.07.2008 10:20:18 (permalink)
               Thứ 6 ngày 20-06
               Một buổi sáng học chính trị chẳng được vui gì,ngồi mà cứ như bị cực hình tra tấn! Mệt mỏi rồi cũng qua được buổi sáng ko mong đợi này!
              Trưa nay cơm còn "dã man" hơn,5 đứa mà chỉ có một dĩa giá luộc và 1 dĩa thịt kho chả cá,nhưng hok thấy miếng thịt nào hết trơn....huhu...y chang như cơm tù vậy choài!!!
              Chiều nay vẫn là đem súng ra ngắm bắn,chán quá trời! lại thêm phải lau chùi súng nữa chứ!ghét "người ngoài hành tinh"(xêkô) quá! Chẳng dễ thương như đôrêmon chút nào![sm=wakka-wakka.gif]
          Chiều nay được nghỉ sớm để chuẩn bị về,thấy tụi bạn háo hức ra cổng mình cũng đi theo,mới 3h30 làm gì có xe về?Mình đã phải đợi anh ,huhu...xe sửa gì mà lâu thế[sm=z_scooter.gif],tụi bạn về hết trơn rồi....Gần 1 tiếng rưỡi anh mới tới,huhu...cuối cùng cũng được về....[sm=trampoline.gif]
          #10
           Hạo Vy 08.07.2008 10:47:49 (permalink)
                  Bắt đầu tuần thứ 3 
               Thứ 2 ngày 23-06
             Sáng nay buồn ngủ thiệt,tại tối qua mình chợp mắt được có chút xíu,đói bụng nữa chứ,nhưng lúc này mình thèm ngủ hơn hết...[sm=bed.gif]
                Học chính trị trên hội trường ko phải chỉ có mình mình ngủ trong lớp mà hình như đứa nào cũng vậy. Thầy chỉ biết lắc đầu...Chính trị đúng là liều thuốc ngủ tốt ! nhiều đứa còn chịu ko nổi trốn qua hội trường bên cạnh ngủ,tưởng thầy ko biết ai dè lúc về thầy dặn lớp "nhớ qua mấy phòng bên kêu mấy bạn ngủ rơi rớt bên đó về không chút hết giờ ngta khoá cửa ko về được đâu".Thiệt là hết biết!!!
                Chiều mắt nhắm mắt mở mới ra khỏi phòng đã bị thầy cho đi vác mấy bao cát,híc...Thầy cho lớp tự học chắc là sai lầm rồi vì có đứa nào học đâu,trốn về phòng ngủ hết trơn,chút xíu là tự cất đồ nghỉ,thầy chỉ biết tròn con mắt nhìn![sm=crazy.gif] Tại đôrêmon hiền quá mà,lớp thì toàn quỷ ko!
                 Nghỉ sớm nhưng mình phải đi tưới cây mệt gì đâu! Máy bơm nước bị hư,may là tối mình cũng có nước tắm! Tối nay tụi bạn mình sao ấy,cứ nhìn mình với ánh mắt kỳ lạ,cũng chẳng nói chuyện trước mặt mình nữa![sm=thinking.gif]Thôi đi ngủ sớm để khuya còn gác đêm.
                 Tối nay mình gác ca 12h,oải...Mới gác tới 12h45 thì có 8 mạng to lớn trèo rào vô,híc...[sm=ex58.gif]nhìn kỹ thì ra sếp lớn ko àh! Họ năn nỉ mình mở cổng cho về nhưng mình có giữ chìa khoá đâu,ông nào cũng toàn mùi men thật đáng sợ!!! "Cháu đang chức gì?thiếu uý hả,mở cổng đi chú hứa mai sẽ thăng cho cháu lên thiếu tá luôn",trời ơi cán bộ gì kỳ vậy ko biêt!!!Mình chỉ đi học thui mà...pó tay!!! Phải kêu mấy ổng leo rào thêm lần nữa để về....
                Hết ca trực...về ngủ thôi...mệt quá rồi!!!
           #11
            Hạo Vy 13.07.2008 00:14:34 (permalink)
                                       Thứ 3 ngày 24-06
                        Sáng nay là bữa học chính trị cuối cùng,lại thêm một thầy khó tính nữa! Buồn ngủ lắm mà phải ráng căng mắt…! Trưa về tới phòng là mình lăn ra ngủ,tới giờ cơm mấy nhỏ bạn kêu mình dậy mà mình cứ tưởng tụi nó kêu ra học buổi chiều. Lúc này chỉ thèm ngủ thôi…..[sm=bed.gif]
                        Thầy thông báo chiều nghỉ! Mừng quá dư thời gian để …chép tài liệu mai thi! Trưa anh qua,chẳng biết để làm gì nữa,lấy tài liệu hay thăm mình??? Tin nhắn tối qua mình đang mơ ngủ nên ko reply thế mà cũng giận,giận toàn những cái vớ vẩn ko àh! Mình tức nghẹn họng mà chẳng nói được tiếng nào…[sm=dapdau.gif]Anh về mình cũng đứng dậy đi mà chẳng biết là đi đâu,chẳng nhớ mưa từ lúc nào,chỉ nhớ hình như mưa rất mặn,mà mưa có bao giờ mặn ko nhỉ?Mình chẳng biết về phòng bằng cách nào,chỉ nhớ là mình ướt sũng! Mình rất yêu mưa, lúc nào buồn mình cũng muốn lang thang dưới mưa vậy mà bữa nay nghe lòng mình nặng nề hơn…may mà lúc này tụi bạn ngủ hết rồi.[sm=rinh.gif]
                       Chiều tắm rửa xong lòng mình nhẹ nhàng hơn chút xíu,lang thang với nhỏ bạn ra khu chợ mà cũng chẳng biết để làm gì,nhìn tụi bạn ngày nào cũng có người iu qua thăm,nhìn họ vui vẻ hạnh phúc mà mình buồn quá![sm=tears.gif]
                       Tối tụi con trai qua,mình cũng giỡn, cũng la hét, nhưng có lẽ tụi bạn chẳng iểu vì sao mình la hét dữ vậy đâu. Tới giờ tụi bạn về mình đi ngủ.Buồn quá cầm phone nhắn tin cho anh,chẳng hiểu vì sao cầm đt đọc tin nhắn của anh mà mình lại run đến vậy….Lòng mình nhẹ nhàng rồi,hy vọng sẽ có một giấc ngủ ngon…..[sm=wave.gif]
            #12
             Hạo Vy 13.07.2008 00:21:29 (permalink)
                                     Thứ 4 ngày 25-06
                         Sáng nay xe6ko ngủ quên nên ko tập thể dục mình cũng được nướng thêm chút nữa.[sm=bed.gif] Sáng ko phải lên hội trường học chính trị mà học ngắm súng tiếp,lấy súng ra cho có lệ chứ đứa nào cũng tranh thủ coppi bài chiều thi.sáng nay nghỉ sớm mình tranh thủ về ngủ,ăn cơm trưa rồi về ngủ tiếp.
                         Chiều thi,có lẽ đã có kinh nghiệm lần 1 nên ko đứa nào còn hồi hộp,thầy canh thi khó nhưng có lẽ nhờ “quà” của đại đội trưởng xêko  nên thí sinh cứ tự do chép tài liệu.Thi xong sớm quá chẳng biết làm gì....Lại kéo nhau đi lang thang nữa....[sm=MexicanWave.gif]
                        Mình bày trò phá nhỏ bạn nhí với thằng bạn mập,cả đám lén quay phim chụp hình tụi nó,mà cũng lạ ngta ngồi ngay sau lưng quay phim mà 2 anh chị mê nói chuyện quá hok ai biết gì!!! [sm=z_harhar1.gif][sm=z_clap.gif]Mấy thằng bạn qua đem theo trái banh,buồn quá chẳng biết làm gì nên nhào vô đá luôn,hic...chân cẳng gì bầm dập hết trơn,tới giờ cơm tạm nghỉ,đứa nào cũng mệt phờ. [sm=n_no.gif]Nhìn thấy đồ ăn thật ko thể chịu nổi,cả phòng bỏ ăn ra ngoài nổi loạn,thầy đôrêmon chỉ biết nghe chứ chẳng giải quyết được gì,chán. Chỉ cò cách vận động các đại đội khác thôi...[sm=z_stretcher.gif]
                        Tối chơi bài với tụi con trai,la hét muốn mất tiếng luôn. Tới giờ đi ngủ,sao mình cảm thấy khó thở quá,có lẽ do chiều mình chạy nhiều quá.[sm=z_inv.gif] Nhắn tin cho hắn vậy mà hắn dám nghi ngờ mình thử hắn. Người gì đa nghi quá vậy trời,thật là đáng ghét....[sm=so_funny.gif]
             #13
              Hạo Vy 13.07.2008 00:27:37 (permalink)
                                   Thứ 5 ngày 26-06
                          Xong chinh trị rồi mình cảm thấy nhẹ nhàng vô cùng! Sáng nay mình học về quân y,ko ngờ tụi bạn mình lại có những câu hỏi....quá hay,nhưng mà cô cũng bình tĩnh,thật đáng khâm phục! [sm=clap.gif]Những kiến thức này mình đã học năm cấp 3 rồi mà sao thấy nó vẫn còn mới mẻ. Học vậy thôi chứ ko biết áp dụng được bao nhiêu nữa. [sm=crutches.gif]
                         Giờ cơm trưa đến,khẩu phần ăn được thay đổi một cách đột ngột,đồ ăn nhiều mà ngon nữa chứ,lại còn được phục vụ tận tình chu đáo,chắc tại trưa nay thầy hiệu phó đi kiểm tra nên thế,ước gì ngày nào thầy cũng đi kiểm tra nhỉ!!! [sm=z_notworthy.gif]Nhìn bà hậu cần thật đáng ghét,trước mặt thầy thì tận tình với sinh viên,sau lưng thì liếc thấy gớm!!![sm=thinking.gif]
                         Trưa ra ngoài gặp ngta,sao ngta lại bỏ học buổi chiều nhỉ?[sm=doh.gif]Mình ko thik ngta là cái tủ lạnh đáng ghét vậy đâu! Mình thik được ngta âu yếm ngọt ngào nhưng sao mọi người xung quanh nhìn mình ...ghê quá!!! Mình muốn nói với ngta đừng thân mật quá chỗ đông người nhưng sợ ngta hiểu lầm rồi lại giận nhau nữa mệt lắm!Chiều mới học được chút xíu trời đã mưa rồi,thế là mèo lười tui lại có thêm cơ hội ngủ nữa,chiều nay có quá nhiều thời gian nên chẳng phải xếp hàng tắm giặt như mọi khi,khỏe!
                         Bữa cơm tối lại trở về như xưa,thật là kinh khủng!
                         Tụi bạn rủ qua trại nam chơi,mình ngán cái quãng đường này quá,vừa xa vừa dơ...Tụi nó có động lực để qua còn mình qua đó làm gì đâu.Tại tụi nó nói nghe nhột quá nên phải lết theo thôi!Trời ! Bên mình đã thảm mà bên nam còn thảm hơn nhiều,ảm đạm như ko có người ở,sụp xệ,tồi tàn,thật kinh khủng!!!....Đi nửa chừng tụi con trai la ó bắt đi ra,chắc là bên trong kinh khủng lắm! Cả đám ra ucf  rồi về ngủ,lấy sức cho ca gác đêm nay nữa chứ!
                          2h nhỏ bạn kêu dậy,mình buồn ngủ quá nên chỉ khoác áo quân phục và đem theo một cái áo khoác ra ghế đá...ngủ tiếp! Giờ này có gì đâu mà phải gác... Đêm khuya có tiếng gì động nhẹ tụi nó cũng co người lại,mình vô tư ngủ nên hok biết gì. 3h được vô ngủ tiếp,tiếng mấy con cóc nhái gì đó kêu ghê rợn làm mình ko thể ngủ nữa. Giường bên mấy nhỏ qtkd khóc la um sùm vì ....thấy ma!!![sm=oops.gif] Chắc tụi nó bị ám ảnh mấy ngôi mộ đằng sau rồi. Ngủ thôi sắp sáng rồi...[sm=n_sleep.gif]
               
              #14
               [only]you 21.07.2008 17:04:00 (permalink)
               ạc ạc!!!!!! dài quá đọc ko nẩu!!!!!!!!!
               #15
                Thay đổi trang: 12 > | Trang 1 của 2 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 22 bài trong đề mục
                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
                Kiểu:
                2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9