Câu Lạc Bộ TAC của Nostradamus
Thần Báo 27.06.2008 12:07:55 (permalink)
Câu Lạc Bộ TAC
của Nostradamus
 

 
Thần Báo Phạm Văn Bản

 
The Three Anti-Christs – Theo lời tiên tri Nostradamus trong sách Prophet thì nhân loại trước khi bước sang Thiên Niên Kỷ 2K đã gặp nạn ba qủy vương – three anti-Christs. Theo ngôn ngữ và niềm tin Tây phương, chữ Christ được hiểu là Ðấng Cứu Thế, Vị Cứu Tinh, Vị đem an bình hạnh phúc đến cho nhân loại. Do đó, anté-Christ, anti-Christ là tên đối kháng với Ðấng Cứu Thế, chống Chúa, kẻ gây ra đại họa cho con người tức qủy vương.
 
Trong toàn bộ tập thơ bốn chữ của Nostradamus, Ngài đề cập đến ba lãnh tụ đạt đầy uy quyền và được sự tuân lệnh của mọi người bằng vũ lực hoặc đe dọa, mà Ngài gọi chúng là những qủy vương. Ngài nói rằng chúng đã lãnh đạo dân tộc của chúng bước vào những triều đại khủng bố, mà trước đó chúng đã hứa hẹn với những chiêu bài cao thượng (Throughout Nostradamus' quatrains He speaks of three powerful and tyrannical leaders that He calls anti-Christs. He said they would lead their people through reigns of terror after first seducing them with promises of greatness).
 
Ðúng vậy, với những chiêu bài rôm rả dùng để tuyên truyền và lừa bịp đại chúng như vì dân vì nước, độc lập tự do, giải phóng dân tộc, chống Mỹ chống Ngụy cứu nước, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ v.v.... chẳng qua Hồ Chí Minh và Ðảng Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ là để thực hiện chủ nghĩa tam vô, thi hành nghĩa vụ quốc tế, và thực hiện mưu đồ bành trướng đế quốc theo lệnh quan thày Nga Tàu… nói theo kiểu Sấm Nostradamus: Chủ Tịch Hồ Chí Minh là một qủy vương.
 
Hôm nay, thế gian tam ác có thể lập câu lạc bộ TAC (three anti-Christs) để giúp cho nhân loại dễ dàng phân biệt đâu là chánh nghĩa, đâu là gian tà. Rồi từ câu lạc bộ TAC đó, mọi thành viên của những đảng phái qủy vương, một là cứ (1) tiếp tục phát huy ‘cái ác’ như qủy vương đã khởi xướng. Mặt khác, hai là phải biết phục thiện bằng cách từ bỏ hàng ngũ TAC hoàn lương làm người, buông đao thành Phật.
 
Ðiểm qua những đoạn Sấm Nostradamus, chữ qủy vương (antéChrist, antiChrist) được dùng nhiều lần và chỉ định nhiều nhân vật khác nhau. Nhiều đoạn ứng nghiệm (1) cho Ðại Ðế Napoleon, lãnh tụ gây nhiều trận chiến tàn phá Châu Âu và Châu Phi, ứng nghiệm (2) cho Quốc Trưởng Adolf Hitler, lãnh tụ gây ra thế chiến thứ hai, và ứng nghiệm (3) cho Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thi hành nghĩa vụ bành trướng đế quốc cộng sản.   
 
1. Qủy Vương Thứ Nhất là Ðại Ðế Napoleon
 
Ðại Ðế Napoleon bị Nostradamus đề nghị đích danh là qủy vương thứ nhất trong câu lạc bộ người ác TAC (Napoleon is thought to have been the first of the Three Anti-Christs):
 
Một Hoàng đế sinh ra gần nước Ý.
Là kẻ trả gía máu cho mộng Ðế chế,
Họ sẽ nói, với điều người hắn bầu bạn
Hắn không chỉ là ông Vua mà còn là tay đồ tể.
 
An Emperor shall be born near Italy.
Who shall cost the Empire dear,
They shall say, with what people he keeps company
He shall be found less a Prince than a butcher.
 
Tiếp đến Napoleon còn bị Nostradamus gọi là tên đồ tể sát nhân - butcher. Ngay chính cả những ủng hộ viên, đảng viên (his supporters) cũng phải trả gía máu rất lớn cho mộng đế quốc xâm lăng và tận dụng nhân lực, sức mạnh chính trị mà lãnh tụ này ôm ấp theo đuổi. Tiên tri nhận diện Napoleon như sau:
 
Từ một tên lính lác mà lên ngôi  hoàng đế,
Từ manh áo cộc hắn chiếm đoạt trường bào
Bày ong vĩ đại sẽ xuất hiện.
 
From a simple soldier he will rise to the empire,
From the short robe he will attain the long.
Great swarms of bees shall arise.
 
Qủa đúng như lời tiên tri Nostradamus đã truyền. Napoleon sau khi lên ngôi Hoàng Ðế đã luôn luôn đội trên đầu mình một ổ ong làm vương miện (Napoleon adopted the beehive as his imperial crest). Lãnh tụ này sinh trưởng trên hòn đảo có tên là Corsia gần nước Ý, một vùng dân cư man dại và ít người tuân giữ luật lệ Pháp Quốc.
 
Có học gỉa nhận định rằng sự tàn phá Mạc Tư Khoa của Napoleon cũng được Nostradamus ghi rõ ràng trong câu sấm:
 
Ðoàn hùng binh sẽ tiến chiếm nước Nga.
Kẻ tàn phá sẽ làm đổ nát một thành phố. 
 
A great troop shall come through Russia.
The destroyer shall ruin a city.
 
Lực lượng quân đội Napoleon đã tấn công khắp nơi nước Nga và đánh bẫy giết trọn dân Nga trong mùa đông xâm lăng năm ấy. Tiếp đến, câu sấm tương tự sau đây còn mô tả sự lui binh của Napoleon qua miền băng gía nước Nga:
 
Ðội vệ binh sẽ chống lại tấn công.
Những người kiệt sức sẽ chết trong bạch địa.
 
The rear guard will make defense.
The exhausted ones will die in the white territory.
 
Nostradamus đã tiên đoán đúng về số phận của Napoleon trong những đoạn sấm nghiệm ứng:
 
Ðại đế sẽ sớm bị trao đổi đến một nơi nhỏ.
Là nơi sẽ bắt đầu trở thành to lớn.
Nơi nhỏ trong vùng nhỏ hẹp của trung tâm miền ấy
Hắn sẽ đến dựng lại quyền lực đế vương của hắn.
 
The great Empire will soon be exchanged for a small place.
Which will soon begin to grow.
A small place of tiny area in the middle of which
He will come to lay down his scepter.
 
Quân vương bị giữ, bị  chinh phục, bị đày tới Elba;
Hắn sẽ đáp thuyền qua Vịnh Genoa tới Marseilles.
Bằng những nỗ lực của lực lượng hải ngoại hắn bị khắc phục,
Dầu hắn thoát hỏa hoạn, bày ong hắn hút máu từ thùng chứa.
 
The captive prince, conquered, is sent to Elba;
He will sail across the Gulf of Genoa to Marseilles.
By a great effort of the foreign forces he is overcome,
Though he escaped the fire, his bees yield blood by the barrel.
 
Ðúng thế, Qủy Vương Thứ Nhất Napoleon đã bị đày đến hòn đảo nhỏ Elba nhưng đã trốn thoát sau 100 ngày. Sau cuộc đánh bại tại Waterloo hắn từ bỏ mọi quyền lực để chịu đày ải trên trên ngọn núi nhỏ St. Helena.
 
2. Qủy Vương Thứ Nhì là Quốc Trưởng Adolf Hitler
 
Qủy vương thứ hai mà Nostramus mô tả “là kẻ tắm máu sát nhân… kẻ thù vĩ đại của chủng tộc… và là đứa ác nhân hơn bất cứ tên nào trước đây… khát máu và bất nhân” (The second anti-Christ Nostradamus wrote about was "a man stained with murder...the great enemy of the human race...one who was worse than any who had gone before...bloody and inhuman").
 
Nhìn qua bảng phong qủy trong câu lạc bộ TAC, Tiên Tri Nostradamus đã giới thiệu những ác nhân vào làm thành viên: qủy vương thứ nhất là Napoleon, thì qủy vương thứ hai là Hitler. Ðối với Hitler, mấy mươi năm về trước cơ quan tuyên truyền Ðức Quốc Xã cũng đã lợi dụng và tuyên truyền về đoạn sấm 24 chương 2 của Nostradamus có chữ hister:

Loài thú tàn bạo từ đói khát sẽ tắm qua những sông:
Phần lớn hơn trong vùng sẽ chống lại Hister,

Nhân vật vĩ đại sẽ là nguyên nhân để bị kéo lê trong cũi sắt,
Khi trẻ con Ðức sẽ nhìn mà chẳng thấy gì.
 
Beasts ferocious from hunger will swim across rivers:
The greater part of the region will be against the Hister,
The great one will cause it to be dragged in an iron cage,
When the German child will observe nothing.
 
Trước đây chữ Hister thường được hiểu là tên bằng tiếng Latin của dòng sông Danube. Nhưng Tổng trưởng Goeggels và chính cả Hitler cũng muốn dân tộc Ðức hiểu rằng, Nostradamus dùng chữ hister chỉ danh Adolf Hitler. Và sau này khi Thế Chiến thứ hai xảy ra thì nhân loại phải công nhận đoạn sấm là đúng và đề cập về tên đồ tể Hitler.
 
Ngoài phần sâu thẳm của miền tây Châu Âu,
Từ người nghèo một đứa trẻ sinh ra,
Là kẻ có cái lưỡi hứa hẹn nhiều người,
Danh tiếng hắn sẽ lừng lẫy trong Vương Quốc Ðông Phương.
 
Out of the deepest part of the west of Europe,
From poor people a young child shall be born,
Who with his tongue shall seduce many people,
His fame shall increase in the Eastern Kingdom.
 
Adolf Hitler sinh trưởng ở Áo trong một gia đình cha mẹ nghèo. Tuy học thức kém, nhưng lại là người sành tâm lý và có khả năng ăn nói để thuyết phục được nhiều người với các trình độ nhận thức khác biệt, ngay cả Nhật Hoàng cũng mến mộ. Và trong sấm, Nostradamus chứng minh Hitler như một thần đồng hoặc có đoạn dẫn đầu nước Ðức:
 
Hắn sẽ đến đển để hành hạ miền đất.
Hắn sẽ dựng lên lòng hận thù đã nằm yên lâu dài.
Ðứa trẻ người Ðức coi luật pháp như không.
Những tiếng khóc, và nước mắt, cháy, máu, và chiến trận.
 
He shall come to tyrannize the land.
He shall raise up a hatred that had long been dormant.
The child of Germany observes no law.
Cries, and tears, fire, blood, and battle.
 
Hoặc là:
 
Một thuyền trưởng Ðức sẽ đến để mang lại với hắn bằng sự mất niềm tin,
Vì thế sự  khởi nghĩa của hắn là nguyên nhân cuộc đổ máu vĩ đại.
 
A captain of Germany shall come to yield himself by false hope,
So that his revolt shall cause great bloodshed.
 
Như vậy, tất cả những đoạn sấm trên đã nghiệm ứng với Adolf Hitler. Sau chính sách tuyên truyền và hứa hẹn sẽ tạo dựng cuộc sống thanh bình hạnh phúc cho dân tộc ông, nhưng khi đã nắm trọn quyền bính trong tay thì Hitler tảng lơ và bắt buộc dân Ðức thực hiện mộng xâm lăng Châu Âu. Trong câu sấm trên đây nhiều học gỉa thừa nhận rằng bốn trăm năm trước Nostradamus đã ám chỉ đúng tên Hitler, nhưng chỉ sót âm một chữ: Hister.
 
Tóm lại, Nostradamus đã tổng kết cuộc đời của Hitler và tiên báo cả đến cái chết tại Bá Linh vào năm 1945 cũng chẳng hề xác nhận:
 
Gần song Rhin từ dãy núi người Áo
Sẽ sản sinh một người vĩ đại của dân tộc, đến qúa trễ.

Một người sẽ bảo vệ Poland và Hungary
Và sinh mệnh người ấy chẳng hề xác nhận.
 
Near the Rhine from the Austrian mountains
Will be born a great man of the people, come too late.
A man who will defend Poland and Hungary
And whose fate will never be certain.
 
3. Qủy Vương Thứ Ba là Chủ Tịch Hồ Chí Minh
 
Sấm Nostradamus phán rằng, cả hai qủy vương nói trên đã tàn ác ghê gớm, và lịch sử nhân loại đã chứng minh rõ ‘cái ác’ này như thế nào; tuy nhiên, Nostradamus nói về qủy vương thứ ba lại là tên đồ tể ác gấp đôi song qủy kia cộng lại. (The first two anti-Christs were extremely evil, and history has shown this to be so; however, Nostradamus speaks of a third anti-Christ who is more hideous than all the others combined).
 
Hồ Chí Minh được công nhận là qủy vương thứ ba của TAC (Hồ Chí Minh is thought to have been the third of the Three Anti-Christs). Nostradamus đã phải bật khóc trước những cảnh đau lòng thương tâm hết sức hãi hùng mà dân tộc Việt bị tàn sát, bị hủy diệt bởi Hồ Chí Minh và Ðảng Cộng Sản Việt Nam. Hơn bốn triệu sinh linh đã bị qủy vương và bọn đầu trâu mặt ngựa chém giết... Những vụ đấu tố thanh trừng, những vụ tủ tiêu ám sát… những vụ chôn sống tập thể, những tù đày cải tạo, những nấm mồ oan khiên nơi vùng kinh tế mới... Ôi sao kể sao cho siết!
 
Lịch sử chứng minh rằng mọi chiêu bài vì dân vì nước, độc lập tự do, giải phóng dân tộc, chống Mỹ cứu nước... chẳng qua cũng chỉ để thực hiện chủ nghĩa vô tổ quốc vô gia đình, để thi hành nghĩa vụ quốc tế, và để mưu cầu bành trướng đế quốc cộng sản theo lệnh quan thày Nga Tàu.
 
Ðối với bọn người chủ trương 'vô gia đình' thì làm gì mà có dân tộc, có đồng bào mà thương mà yêu mà giải phóng? Hơn thế nữa, cộng sản đã chủ trương 'vô tổ quốc' thì làm sao mà có thể hy sinh vì quốc gia? Vì tổ quốc?
 
Và Cộng Sản Việt Nam càng tôn thờ Hồ Chí Minh thì lại càng chứng tỏ lòng trung thành tuyệt đối với chủ nghĩa và đế quốc cộng sản... và càng xác nhận thân phận được chọn làm bung xung, làm tay sai tối mặt, làm tên nô lệ không nói tiếng nào, câm miệng cúi đầu làm hại dân hại nước như lời nhận xét của Nostradamus.
 
Nostradamus lên tiếng bênh vực cho Dân Tộc Việt Nam và làm sáng tỏ Chính Nghĩa Quốc Gia, lấy lại danh dự Người Chiến Sĩ tranh đấu bảo vệ lý tưởng tự do; đặc biệt, Ngài nhận diện về chiến tranh Việt Nam là Cuộc Chiến Quốc Cộng 27 Năm, kể từ 1948 tới 1975. Nhưng công cuộc dựng nước và lập lại thể chế chính trị dân chủ trên quê hương ta chưa hoàn thành, cho nên Cuộc Chiến Phá Cộng Cứu Nước vẫn còn tiếp diễn… như Chương 8 Ðoạn 77:
 
Tên qủy vương sẽ sớm hủy hoại ba quốc gia,
Cuộc chiến đẫm máu do hắn gây ra sẽ kéo dài 27 năm.
Người phản động phải chết, kẻ bị bắt thì biệt xứ;
Máu và xác người nhuộm đỏ nước và làm tê cóng đất.
 
L’antechrist trois bien tost annichilez,
Vingt et sept ans sang durera sa guerre.
Les heretiques morts, captifs exilez;
Sang corps humain eau rougie greler terre.
 
The antichrist very soon annihilates the three,
twenty-seven years his war will last.
The unbelievers are dead, captive, exiled;
with blood, human bodies, water and red hail covering the earth.
 
Cuộc Chiến 27 Năm - vingt et sept ans sang durera sa guerre - twenty-seven years his war will last
 
Cái mấu chốt của đoạn sấm 8/77 này là con số cuộc chiến 27 năm, và cũng là chìa khóa giúp ta nhận diện ra qủy vương thứ ba Hồ Chí Minh.
 
Ðang khi nhà giải sấm Tây phương cho rằng cuộc chiến 27 năm ắt xảy ra vào hậu bán thế kỷ 20, một thời điểm trước khi khởi đầu Kỷ Nguyên Mới. Nhưng thời gian gần đây thế kỷ 21 cận kề mà chưa có nghiệm ứng… (Some have said Sadaam Hussein, the dictator from Iraq (proved false now), or even Osama Bin Laden. Could he be this evil tyrant? Others say that he has not yet appeared). Cho nên chiêm tinh gia lại dời ngày, J. C. de Fontbrune của Nostradamus hy vọng có sự kiện xảy ra vào cuối thế kỷ 20.
 
Sở dĩ có việc cấn cái như trên, vì nhiều nhà giải sấm ít xét tới cuộc chiến 27 năm ở Việt Nam.
 
Do dấu chỉ của đoạn sấm, chúng ta liên tưởng tới cuộc chiến 27 năm ở Việt Nam vừa qua, từ sự kiện Hồ Chí Minh tuyên bố lập Ðảng Cộng Sản Ðông Dương, danh nghĩa gồm ba quốc gia Việt Nam Ai Lao Kampuchia vào năm 1930.
 
Năm 1930, hay ít nhất là vào năm 1945, chiến tranh tàn khốc ở Việt Nam luôn luôn được gọi là cuộc chiến chống Pháp (rồi chống Mỹ) do Hồ Chí Minh lãnh đạo. Nếu tính thời gian cuộc chiến từ năm 1930, hay tính từ năm 1945 cho tới 1975 thì cuộc chiến đã kéo dài từ 45 năm, hoặc ít nhất là 30 năm. Ðây chỉ là mốc lịch sử được nhìn theo sự kiện vây bọc bởi yếu tố tuyên truyền, yếu tố xuyên tạc của phe cộng sản thắng trận.
 
Ðành rằng 'thắng là vua thua là giặc,' nhưng Nostradamus không nhìn vào lịch sử Việt Nam cận đại qua lời tuyên truyền từ mồm đảng hay loa phóng thanh nhà nước, mà Ngài đã phải căn cứ vào nội dung, vào nguyên cớ, vào chính nghĩa cuộc chiến. Ðó là Cuộc Chiến Quốc Cộng 27 Năm.
 
Cuộc chiến chống thực dân Pháp của người Việt đã không chỉ khởi đầu từ khi Hồ Chí Minh lập Ðảng Cộng Sản kháng Pháp, mà đã có từ khi chiến thuyền Pháp bắt đầu nã đạn đại bác vào Ðà Nẵng năm 1847, và toàn dân khởi nghĩa.
 
Công cuộc kháng chiến chống Pháp dành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cũng không thể chấm dứt qua lời tuyên bố của Hồ Chí Minh vào 1945… mà còn tiếp tục tới khi hiệp định được ký kết giữa hai chính phủ Pháp và Thủ Tướng Ngô Ðình Diệm năm 1955. Mặc dù tháng 3 năm 1946 Hồ Chí Minh đã ký hòa ước cho quân đội Pháp có quyền ở lại Việt Nam. Ðiều này chứng tỏ Hồ Chí Minh là người bán nước.
 
Mặc dầu Ðảng Cộng Sản lạm nhận, mặc dầu bọn đầu trâu mặt ngựa đã cướp công kháng chiến, và mặc dầu Hồ Chí Minh có tài hoạt đầu chính trị, âm mưu xảo trá tới đâu… thì dưới cái nhìn của Nostradamus: vai trò tác nhân chính yếu trong công cuộc chiến đấu chống thực dân Pháp xâm lược để dành lại độc lập qua biến cố 1945 vẫn là của Toàn Dân Việt Nam.
 
Tới nay, trong chúng ta, không ai lại không thấy sức mạnh đích thực trong công cuộc khởi nghĩa và kháng chiến chống Pháp, chống Nhật... giai đoạn 1948-55, là tinh thần, là tâm huyết, là vì Quốc Gia Dân Tộc của Toàn Dân Việt Nam, và là của yếu tố Quốc Gia chân chính. Sức mạnh này không thể, không hề phát sinh từ cuồng vọng thực hiện chủ nghĩa cộng sản tam vô như miệng lưỡi phe Việt Cộng thường rêu rao.
 
Ðảng cộng sản chỉ giỏi dùng thủ đoạn lường lọc, đánh lận con đen, tráo trở... mạo mượn danh nghĩa “độc lập tự do thống nhất” để cướp công kháng chiến của toàn dân, để tiêu diệt các đảng phái Quốc Gia, phản bội dân tộc và phá hoại đất nước. Vì thế cho nên từ khi chấm dứt chiến tranh 1975 đến nay, sau hơn 30 năm cầm quyền cai trị cộng sản Việt Nam đã bị lột trần mặt nạ giả nhân gỉa nghĩa… hậu quả tranh dành quyền lực đã tạo thêm bất công xã hội, khoảng cách giàu nghèo hết sức chênh lệch, giáo dục và đào tạo bị băng hoại, đạo đức suy thoái... tham nhũng hối lộ, mua quan bán chức, lãng phí tài nguyên… vay nợ nước ngoài... Tất cả đã tạo ra cảnh dân đói nước nghèo! Việt Nam hôm nay... lạc hậu, chậm tiến, thua kém xa các nước Thái Lan, Mã Lai, Tân Gia Ba, Nam Dương, Phi Luật Tân, Ðại Hàn hay Nhật Bản... về mọi phương diện trong cuộc sống con người! Tác hại nhất Văn Hóa Việt đã bị tiêu diệt! Mất Dân Mất Nước!
 
3. Kết Luận
 
Trong 3AC của Nostradamus gồm những lãnh tụ chính trị (political leaders) đạt uy tín và quyền lực chính trị tột đỉnh. Cả ba đều có bộ máy tuyên truyền độc đoán với chiêu bài mị dân, mị cán bộ trong một hệ thống bao gồm chính trị viên, công an khu vực, cơ quan ngôn luận, truyền hình truyền thanh, loa phóng thanh, báo chí, báo tường, bằng khen, bình bầu, khẩu hiệu, cờ quạt… và đấu tố (they would lead their people through reigns of terror after first seducing them with promises of greatness).
 
Napoleon là qủy vương thứ nhất, người gây nhiều trận chiến tàn phá Châu Âu và Châu Phi. Hitler là qủy vương thứ hai, người gây ra thế chiến thứ hai. Hồ Chí Minh là qủy vương thứ ba, người lãnh tụ đảng cộng sản Ðông Dương (Việt Miên Lào) để thi hành nghĩa vụ quốc tế, bành trướng đế quốc cộng sản theo lệnh quan thày Nga Hoa. Qủy vương thứ ba là kẻ độc ác nhất và nguy hiểm nhất trong bộ 3AC của Nostradamus. Cho nên Cộng Sản Việt Nam nhìn chung là một đảng người ‘bất nhân phi nghĩa,’ phản dân hại nước… loài qủy đỏ trong câu lạc bộ The Three Anti-Christs như đã nói.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 27.06.2008 12:23:17 bởi Thần Báo >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9