Những lá thư không gửi!
Tuong Vi 08.07.2008 22:21:43 (permalink)
Ông xã!
 
 
 ... Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng...
 
... Cùng một thành phố. chỉ cách một đoạn đường. Vậy mà muốn nói chuyện một chút cũng chẳng gặp được nhau... Duyên thật 
 
... Ông xã, bà xã. Chỉ là tên gọi. Và thực sự bà xã không nghĩ rằng câu nói vui lại gây nên nhiều hiểu lầm đến thế. Bà xã cũng không ngờ ông xã lại cố chấp đến thế.
  ... Bà xã đã từng mong rằng những phút điên khùng của bà xã sẽ không trở thành định kiến. Nhưng... giờ thì thành định kiến thật rồi...
 
... Bà xã xin lỗi, xin lỗi bởi những lời vô lễ của một người nhỏ tuổi nói với người lớn tuổi hơn (Đáng lẽ ra là không được thế)... Còn tất cả những chuyện khác, bà xã không xin lỗi.
  ông xã! Bà xã trọng ông xã. Trọng vì nghị lực, vì những bước đi trên đôi chân của chính mình mà ông xã đã đi. Bà xã thực sự trọng ông xã. Nhưng trọng không có nghĩa là yêu.
... có thể bà xã quá mộng mơ, có thể bà xã phi thực tế. Nhưng đó mới là bà xã, hơn một ly, kém một ly, lại thành người khác mất rồi.
 
...có thể bà xã hồ đồ, có thể bà xã hồ đồ khi bỏ qua một ứng cử viên sáng giá (như lời ông xã nói). Có thể, nhưng bà xã thà như vậy còn hơn phải giả dối với trái tim mình. Bà xã yêu biển, dẫu rằng giờ bên biển có trăng hiền dịu. Dẫu rằng Biển không nghe Trịnh, dẫu rằng biển chằng bao giờ biết những lúc Sóng khóc để ủi an. Và dẫu rằng Sóng đã quyết đinh đi mãi không về... Dẫu rằng sẽ thật cô đơn, nhưng sóng muốn thay thế hình bóng này bằng hình bóng khác. Dẫu rằng có phải đi dưới mưa một mình, bà xã cũng sẽ luôn đi... đi cho đến khi nào... Cho đến khi nào đó thực sự bình yên. Và chắc chắn rằng ông xã cũng không muốn có một người yêu mà trong lòng lại hướng tới người khác, phải không? Vậy thì mong ông xã hãy mở lòng với cuộc sống, đừng cố chấp nữa, ông xã nhé.
 
  Ông xã! Bà xã biết, cuộc sống thực tế dần, Và có lẽ vì thế mà món quà sinh nhật bà xã tự làm không có ai đến lấy.
 
... có thể cũng là duyên thật khi món quà sinh nhật muộn không có người đến lấy đã bị vụ va quệt xe khi tối muộn làm hư; Có những cái chỉ có thể làm được một lần...
Ông xã! Đã có lúc mong rằng sẽ có tình bạn vô tư nhưng giờ thì bà xã hiểu, khi ông xã không chấp nhận, thì bà xã dù có cố gắng mấy cũng bằng Không.
... Mưa. Đừng bao giờ học bà xã đi mưa nhé. Bà xã và mưa có duyên, có nợ. Chứ ông xã không duyên nợ gì, thì đừng đi mưa, kẻo ốm... Đừng học theo bà xã. Và cũng đừng cố hiểu những gì Bà xã làm. Bởi qua lăng kính của ông xã, chắc là sẽ bị méo mó đi nhiểu. Hihihi  
 
 ... Dẫu rằng rất muốn gọi Ông xã thay vì Bác sĩ, nhưng vì ông xã không còn vô tư, và vì cách xưng hô kiểu này mang lại nhiều hiểu lầm và rắc rối wá...
 
    "Những người cười với mình chưa hẳn đã là bạn
Những người làm mình bực chưa hẳn đã là thù"
  
Chúc Bác sĩ tuổi mới nhiều thành công... tâm càng ngày càng sáng, đức cang ngày càng cao, và tài càng ngày càng giỏi. 
 
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9