Dream...
moon_blue 04.08.2008 17:15:39 (permalink)
 

 
Tình cờ đọc được 1 câu trên blog :

“Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn ”

Uhm thì cũng có những ước mơ, những hoài bão và đã từng nghĩ sẽ đi đến cùng để thực hiện. Nhưng mơ thì mãi chỉ là mơ mà thôi, cuộc sống thì ko thiếu những niềm vui, khó khăn nữa. Phải biết rằng ước mơ của mình thì cũng chỉ là 1 điều nhỏ nhoi trong hàng vạn những nhu cầu của cuộc sống. Phải ăn chứ, phải sống nữa, nếu chỉ biết nghĩ cho bản thân mình và thực hiện những điều mình muốn thì ích kỷ wá, đúng ko? Luôn phải biết rằng ko chỉ có ước mơ mà còn phải có cả trách nhiệm nữa, nghĩa vụ đối với mọi người. Đã cố gắng rất nhiều, cố gắng để biến ước mơ đó thành hiện thực, nhưng tỉnh lại và biết rằng đó là một điều wá xa vời. Mặc cho mọi người bảo ngốc thế, mơ mộng viễn vông thế, uhm thì viễn vông đấy, xa vời đấy nhưng đã là một điều gì đó sẽ phải thực hiện khi có cơ hội.
Tại hoàn cảnh ư? Hay tại ta ko quyết tâm? Đã chọn một con đường và phải bước đi, 2 năm rùi còn gì, cuối cùng thì cũng đã gần đến đích, quay đầu lại và hối tiếc ư? Bắt đầu lại và thực hiện ước mơ ư? từ con số 0 à, ko đã chọn và biết có rất nhiều người hy vọng vào mình, dẹp bỏ những gì mà mình coi là wan trọng để đến với một điều lớn lao hơn.
Ko để mọi người phải thất vọng về mình. Cứ tưởng làm tốt những điều đó sẽ đem tới cho mình niềm vui, có những khó khăn tưởng chừng ko wa khỏi nhưng nhờ có những tình bạn mà mình có thêm động lực để làm tốt và biết rằng mọi người sẽ vui thì mình phải làm, chẳng những tốt mà phải tốt nhất. Ko có sự lựa chọn, mình đâu thể bước đi trên hai con đường cũng một lúc. Đã chọn thì ko hối tiếc và quay đầu lại.Cố lên!

Chỉ hy vọng nơi cuối con đường thì mình sẽ thực hiện được một phần nhỏ của ước mơ.[sm=10_point.gif]
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9