All about myself!

Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 3 của 19 trang, bài viết từ 31 đến 45 trên tổng số 271 bài trong đề mục
Tác giả Bài
ema87

 • Số bài : 277
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 03.12.2007
 • Trạng thái: offline
RE: All about myself! 11.09.2008 20:32:20 (permalink)
Bạn Kiên thật bùn cười. Đang ngồi học nt cho mình, làm mình jật thót, xong cười bảo mình: t thử ý mà! Ui, chuối thế. Nhưng dù sao cũng rất vui. Nhờ có bạn ý mà mình thấy có động lực học hành hẳn lên. Thế mà tiết cuối ko hiểu sao b ý lại về. Mình quay đi quay lại đã ko thấy b ý đâu. Đang bùn định nt cho Ti tồ thì bạn ý gọi. Kêu là có việc vội về, xong bảo mình cầm ô về hộ, jọng b ý hiền lắm, tình cảm lắm, dễ thương lắm. hihi. Vậy là có vật làm tin rùi nhé. Tối nay ôm ô của bạn ý ngủ! Hâm thế.
Mà sao lúc bạn ý gọi điện ý, chẳng thấy hồi hộp j cả. Chẳng như ai, mỗi lần gọi điện lại làm trống ngực mình vỗ ầm ầm, thình thịch mãi ko thôi, rồi nói năng luống cuống, ngu si. Hức, kẹ. Rùi sẽ quên, rùi sẽ mạnh mẽ, rùi sẽ ổn áp. THÍCH BẠN KIÊN!!! GHÉT BẠN KOIBITO!
Love is all around!
 
#31
  ema87

  • Số bài : 277
  • Điểm thưởng : 0
  • Từ: 03.12.2007
  • Trạng thái: offline
  RE: All about myself! 13.09.2008 09:30:23 (permalink)
  2NGÀY TRƯỚC KHI HẾT YÊU!
  Koibito gọi điện cho Hiếu, bảo là rất bực mình vì mình ko nghe đt, cũng ko thèm nt j, kêu là sẽ xử lý mình. híc. Thật bùn cười. Mình nhớ lắm chứ, mong lắm chứ, muốn gọi, muốn nt, muốn gặp, muốn đủ thứ chỉ cần liên quan tới người ấy thôi. Nhưng mình sợ lắm. Thế mà tối qua mình lại nt đấy. Đấu tranh tư tưởng mất cả ngày, rùi lại qđịnh nt: Hey u, sry cause i forgot to contact to u.....mấy thứ linh tinh nữa. Nhưng im lìm. Ko reply nhé. Vậy đấy. Rốt cuộc Koibito cũng trẻ con như mình mà thôi, cũng giận dỗi, cũng muốn trả thù. Nhưng Koibito ko bít rằng thực sự mình bít a ý sẽ làm như vậy, nên sau khi nt mình đã tắt chuông đt và đi ngủ. Mình ko hối hận vì bất cứ việc j đã làm. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, sẽ jải thoát khỏi tình cảm với a. Mình đã muốn gặp a 1 lần nữa, nhưng a đã ko nt lại và tức là việc đó sẽ chỉ là trong trí tưởng tượng. Thấy Hiếu bảo dạo này a sống cuộc sống vô lo vô nghĩ, sáng coffee- thảo nào mấy lần rủ coffee lúc 10h sáng, chiều đi dạy, tối về đá bóng. Cũng tốt. Vậy là a đang vui rùi. Chúc mừng a.
  Bạn Kiên ko có thêm biểu hiện j. Bùn!
  Bạn Ti chiều nay về. Vui!
  Bạn Hương rủ tối đi chơi, tổ chức sn cho Kiên tồ luôn. Vui!
   
  Love is all around!
   
  #32
   ema87

   • Số bài : 277
   • Điểm thưởng : 0
   • Từ: 03.12.2007
   • Trạng thái: offline
   RE: All about myself! 14.09.2008 10:41:34 (permalink)
   1NGÀY TRƯỚC KHI HẾT YÊU!
   Ốm, sụt sùi, mất mấy cân nước mũi rùi, ghê ghê! Cổ họng đắng ngắt, khản đặc, thế mà tối nay lại còn vụ hẹn hò hát tại Yến Thái kara nữa chứ, chít mất thoai. Rùi bác Nga lại bảo thui tổ chức mừng thọ cháu gái vào hum nay lun đi, nhân tiện trung thu đập fá luôn cả thể. Huhuhu, mệt wa'!
   Đêm wa đang ngon jấc ngủ êm đềm thì bạn Hiếu tồ nt bảo là yêu thực sự roài. Chỉ trong vòng 5 ngày quen và nói chuyện đã cảm nắng nhau, yêu say đắm, và mê muội. Hức, ước j mình cũng có thể làm đc như bạn ý thì tốt bít mấy. Thui cầu chúc cho b ý lần này là yêu thực sự lần cuối. May có bạn Hiếu đánh thức mình đã dậy kịp để nt chúc mừng bớt đê Kiên tồ. Định nt cho cả bạn Kiên fong độ nữa cơ, nhưng rùi lại quyết định thôi. Nhố nhắng wa'! Thực sự mình thix bạn ý đến cỡ nào? Chẳng đến đâu cả khi mà ko gặp b ý cũng chẳng làm mình nhớ chút nào.
   Ti tồ về, hớn hở mang wa` sang cho mình. Bộ 2 tập Hậu cuốn theo chiều gió. Mình thấy cảm động lắm. Mình nhớ là đã từng nói một lần với Ti tồ là thix đc đọc fần kết của bộ tiểu thuyết này do người khác viết, muốn thay đổi cái kết cục buồn và hụt hẫng mà Scaclet và Rett đã làm mình thất vọng bít bao. Tối qua mới đọc đc trăm trang thui, thấy fân tích nội tâm của Scaclet nhìu wa', nhưng cũg vẫn thix chị ấy, ko bao h cố gắng sống nhu mì hiền lành như những cô tiểu thư khác, mà luôn là chính mình, luôn vượt qua đc mọi thử thách ném trên con đường mà chị ý đang đi. Ame cũng sẽ làm đc như Scaclet, mà còn hơn thế ý chứ, cứ chờ mà xem.
   Ngày mai, ngày mai rồi, ko muốn ngày mai tới, nhưng rồi nó sẽ tới. Ngày mai sẽ game over. Cái gọi là na ná tình yêu, hay là tình yêu, hay chẳng thể định nghĩa, cho dù nó là cái j thì cũng fải hết, fải chấm dứt để mình có thể tự do, có thể sống cho chính mình. Mình biết rồi, mấy ngày vừa qua mình đang vô vọng tìm người thế chỗ, tìm một bờ vai đủ lớn để dựa vào mà thổn thức, tìm mảnh trái tim đủ rộng để ghép vừa mảnh vỡ trong trái tim mình, tìm người lấp chỗ cái chỗ trốg hoác trong tâm hồn...nhưng impossible rùi. Ko cần nhữg thứ đó, mình fải vượt qua một mình, có thể hơi gượng ép, nhưng mình biết như thế là tốt nhất cho mình. Vẫn ước có thể khóc thật to.....
   Love is all around!
    
   #33
    ema87

    • Số bài : 277
    • Điểm thưởng : 0
    • Từ: 03.12.2007
    • Trạng thái: offline
    RE: All about myself! 14.09.2008 10:49:36 (permalink)
    @Broom: Phù cuối cùng Br đã contact lại với Ema sau một thời gian lê thê nhỉ. Ema thấy Br lúc nào cũng busy, thix thật đấy, chả bù cho Ema, nhàn cư vi bất thiện, xong rùi lại nghĩ ngợi lung tung, chẳng đc tích sự j đâu.
    Ừ Ema đang đếm ngược, đang cố cắt đứt sợi dây tình củm mỏng manh mà sao khó đứt thế. Nhưng nhất định fải làm thôi. Ema đang tràn đầy sinh lực để....đau một lần rùi thui đấy. Nghe ghê wa' nhỉ! Ko sao, xả đc mọi thứ trong lòng khiến Ema rất nhẹ nhõm rùi.
    Br tìm đc đối tượng mới như thế thật là thix. Dù sao trên thế giới rộng lớn này vẫn còn rất nhìu người care tới mình và cần mình care, cứ nuối tiếc mãi về quá khứ chỉ làm con người sống mê muội, sống khổ sở thui. Vui cũng fải sống, bùn cũng fải sống, vậy sao lại ko chọn cho mình cách sống thật vui nhờ! hehe. Nói dễ thế!
    Love is all around!
     
    #34
     ema87

     • Số bài : 277
     • Điểm thưởng : 0
     • Từ: 03.12.2007
     • Trạng thái: offline
     RE: All about myself! 15.09.2008 10:10:06 (permalink)
     NGÀY EM HẾT YÊU ANH!
     NGÀY EM THÊM TUỔI MỚI!
     NGÀY EM HẠNH PHÚC NHẤT TRẦN ĐỜI!
     15.9.2008
     0h02 zẹt zẹt...message from Close Friend: Happy birthday to Voi han hanh fa...tr..tuoi 21 cua b. hi. chuc b iu cua t lun vui ve, have many dreams come true va lun happy.t iu b n lam.chut chut chut chut
     0h 13: zẹt zẹt....message from Chick zo zuyen: Chuc ban V sn vui.
     0h 14: zẹt zẹt...message from Thoa Dở: Nhiet liet chuc mung  sinh nhat ban Voi tồ. Nhiet liet, nhiet liet. Chuc b nhung dieu tot dep nhat va cau cho nhung dieu uoc hnay cua b se thanh su thuc.
     ( Dường như vẫn chưa đủ- lại tiếp)
     0h 15: zẹt zẹt...message from Thoa Dở : cam on bo Tiến đẹp trai va mẹ Hiền xinh gái đã sinh cho tớ một bạn Voi tồ tẹt. Rất vui vì đã đc làm quen và làm bạn với bạn. Yêu bạn nh. Chụt chụt chụt.
     (Phù, mệt wa'!)
     6h: lúc này đã là nhạc chuông, ko để rung nữa. When u're gone của Arvil vang lên ầm ĩ. Message from Kiên Tồ: Vợ chồng a chúc e 1sn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
     6h 14: Message from Nhung 10 phẩy: Chúc mày sn vui vẻ. Chúc mày luôn xinh đẹp và chúc cho mọi ước mơ hoài bão của m thành sự thật nha.
     .......
     Lúc này thì e mệt wa' rùi, ko thể update thêm đc nữa. Cảm ơn nhìu lắm những người bạn, đã luôn nhớ tới t, ở bên t,  yêu thươg t, chăm lo cho t.
     Chít, fải cảm ơn bố mẹ và các bác trc chứ nhỉ? huhu. sorry nha. Nhưng mờ mọi người bít là con iu mọi người đến thế nào mà.
     Tối wa sau khi đánh chén trung thu no nê ở nhà cùng mọi người, Kiên tồ nhắng lên gọi ra Yến Thái kara. Vội vàng tay xách nách  mang fi cấp tốc tới, fi thẳng lên tầng 3, tới nơi đã thấy các bạn...thác loạn xong hết cả rùi. huhu. Cái bánh gato to bổ chảng h chỉ còn lại một fần mười mấy, híc, ngậm ngùi ăn tạm. Tuy đang bị cúm jọng ngang cơ Phương Thanh nhưng vẫn làm seri bài tiếng Anh mừng Kiên tồ thượng thọ. Thix nhứt là bài 2 become 1, bắt Kiên tồ về dịch lời, ý nghĩa cực, hehe. Kiên tồ kêu: Em ơi, mai chúng mình lại gặp nhau ở đây nhá! Chít mứt thui. Sinh trc mình 1 ngày mà suốt ngày xưng anh. Bảo là: Hôm nay a 22 rùi đấy, e mới 21 thui, kém a rùi! Mai chúng mình mới = tuổi nhau.
     Hôm nay đã thêm 1 tuổi rùi, cái j đến đã đến, tớ ko mong chờ bạn đâu, tuổi 22 ạ, nhưng t nghĩ lại rùi, dù j bạn cũng là 1 phần trong cuộc đời t, t sẽ đồng hành cùng bạn trong 1 năm tiếp theo, 1 năm cực kì quan trọng đối với tớ. Thế nên, tớ sẽ trân trọng bạn, từng phút giây một, để khi tớ đón mụ già 23 xấu xí vào năm sau, tớ sẽ ngẩng đầu kiêu hãnh vì tớ đã có một bạn 22 rất rất  ý nghĩa và đẹp đẽ.
     PS: Lời cuối cho a, người e đã phải mất 1 năm 6 tháng 13 ngày vô nghĩa để nhớ, để thương, để mong , để chờ, để hi vọng, để khắc khoải, để yêu hết mình. Time over! E fải đi trên con đường của mình thôi, một con đường ko đc vương vấn tới a, một con đường khác hoàn toàn. Take care urself, my Koibito!
     Love is all around!
      
     #35
      ema87

      • Số bài : 277
      • Điểm thưởng : 0
      • Từ: 03.12.2007
      • Trạng thái: offline
      RE: All about myself! 16.09.2008 09:28:54 (permalink)
      Ngày hôm qua tràn ngập trong tiếng cười, niềm vui, bất ngờ và sự cảm động.
      Mấy chục tin nhắn, mình cố gắng trả lời bằng hết....kể cả tin nhắn của Koibito. Cảm ơn a, vì đã nhắn cho e cái tin nhắn ...vô vị đến thế, để e bít rằng quyết định của mình đúng đắn vô cùng. Nhưng em rất fiền lòng về a. Có fải a báo cho cái kẻ mang tên Đáng Sợ ấy sn của e ko, để người ta gọi điện khủng bố e dã man. E kinh sợ người ấy mà. Mà thôi ko nói nữa. Mất vui mất rùi!(Xử Nữ 
      Xử Nữ đang tự lừa dối bản thân. Bạn không muốn nhìn nhận sự thật và tìm cách né tránh. Hãy ở bên người thân hôm nay, bạn sẽ cảm thấy an lòng và sự tự tin để đối mặt sẽ trở lại. )-> Có chút liên quan j ko nhờ???
      Bất ngờ lắm, chị Thảo vẫn nhớ sn mình. Nhớ ngày bé, cứ sn mình là chị Thảo, chị Trang lại sang tặng wa`. Khi thì bó hoa bé bé, khi thì một cái túi xinh xinh...con bé là mình cảm thấy sung sướng tột độ, vì hồi bé thì đã có bạn bè tặng nhìu wa` như bi h đâu cơ chứ. Rùi chị đi lấy chồng, thế là những sn tiếp theo của e đã ko còn dấu vết của chị. Nhưng năm nay chị lại nhớ sn mình. Chỉ là 1 tnhắn thôi, nhưng mình cảm nhận đc sự quan tâm của chị, thấy rất vui và hạnh phúc. Có những món quà chỉ đơn giản thế thôi, cũng làm cho mình cười vui suốt cả ngày. Rồi em Thương nữa, nt rất tình cảm, làm mình lại nhớ lại biết bao kỉ niệm hồi cấp 2. Thời gian, nhanh quá!
      Sáng sớm... 9h Việt Linh đã tíu tít gọi. Mình đang quần đùi, áo fông ...ko có áo kíu hộ, hehe, chạy như bay lên gác thay đồ, đẩy cổ Hạnh tồ xuống mở cổng. Bạn VLinh ngoan, tặng mình con gấu bông trắng xinh xinh, dễ xương. Từ h lúc nào mình quý VL thì sẽ thương yêu gấu bông, lúc nào ghét lên sẽ bóp cổ gấu cho chít thì thui. haha, dã man chưa? Nhớ VL hay tặng wa` đẹp cho mình. Năm ngoái hay kia tặng mình một hộp toàn hạt lấp lánh, bật đèn lên lung linh rất là thix. Có năm nó quên, mình jận nó bao nhiu lâu, nghĩ lại bùn cười
      Lúc sau Trung Linh cũng tíu tít gọi điện, sau 10 phút thì tèn tén ten, hoành tráng trc cửa với một gói quà to bằng bao diêm. Nó thật buồn cười, trẻ con ko chịu đc. Dán điện thoại toàn hình nhăng nhít như mấy em 9x, kêu là để ai hỏi thì bảo: Đt của người iu. Bi h 2 tay 2 súng, chả bít làm cái zè mà cần 2 đt cùng lúc, ko thấy fiền hay sao? Ngày xưa mình thix nó lắm, tại thấy nó cứ tốt tốt. Nó quan tâm tới mình fết, khiến nhìu lúc mình cũng cảm động. Nhưng may mà chỉ dừng ở đấy. Làm bạn là thix nhứt.
      Chiều đang tắm thì Triệu Nhung đến, chả hiểu bận rộn cái j mà ko thèm chờ mình, tặng wa` rùi out lun.
      Tối các bạn vào vui lắm. Kiên tồ, Hiếu tồ, Hương tồ...đoàn quân tồ tẹt đi đâu cũng có nhau. Iu nhứt là bạn Hiếu, tặng mình một đống hộp, wa` to wa` nhỏ, rõ bùn cười.Thix cái túi xách của bạn ý tặng kinh lên đc. hihi.Bạn Kiên Hương dám tặng mình...áo chíp màu hồng, huhu, nhưng mờ nhìn rất lovely. Sau quả dép tổ ong quà của mình thì bạn ý trả thù đấy. Nhưng nhẹ nhàng thế, mình tưởng j ghê hơn cơ.
      Bạn Hiền với Ngân cũng vào, lại buôn tỉ thứ chuyện.
      Phù, vậy là sn đã wa. Ko bít mình thở fào hay các bạn thở fào nữa. anyway, rất hạnh fúc, thực sự hạnh fúc.
      Ngày hôm nay, tràn đầy sinh lực!
      Love is all around!
       
      #36
       ema87

       • Số bài : 277
       • Điểm thưởng : 0
       • Từ: 03.12.2007
       • Trạng thái: offline
       RE: All about myself! 16.09.2008 17:50:13 (permalink)
       Chat chat chat!
       Ta đang chat với ai thế?
       Với người dưng ý mà.
       Nói chuyện bthường thôi nhé. Coi như là người bạn bình thường nhất ý, coi như là người vừa quen ý, xã giao thôi nhé, khách sáo 1 chút cũng đc, cứ thế nhé, thế nhé....
       Nào nào, ngừng ngay nhịp cảm xúc lại. Ko có cảm xúc j đâu mà ngừng. Ừ nhỉ, mạnh mẽ lắm rồi. Bạn tim ngoan lắm, đập nhẹ thôi, đập bình thường, đừng thở gấp, hít thở sâu nào....1, 2, 3 ok đc rùi.
       Love is all around!
        
       #37
        ema87

        • Số bài : 277
        • Điểm thưởng : 0
        • Từ: 03.12.2007
        • Trạng thái: offline
        RE: All about myself! 17.09.2008 22:42:00 (permalink)
        Ngày dài dằng dặc....
        Mệt mỏi với 6 tiết tư tưởng HCM....
        Học đc những j ở môn học này ngoài nhữg bài học đạo đức sáo rỗng khi từ người biên soạn sách, từ người giảng dạy tới những sv chỉ là những con vẹt....Đời điên rồ!
        Cúm mãi ko khỏi. Bạn K hỏi: L ơi, người iu L bị cúm fải ko? Chán hẳn, ko muốn trả nhời.
        Hậu vo ve bên cạnh những câu ngu ngốc, sờ tay sờ chân vô tình và cố ý, điên!
        Đi qua sân bóng, nhìn thấy 1 em quần đùi đỏ, thix, tự cười mình, sao vẫn trẻ con đến thế hở?
        Hôm qua lên trường, đi ngay sau thầy Toàn nhí nhố, ko nhận ra ông ý, nhưng ông ý bít tỏng mình, thế mà ko thèm quay lại, giả bộ đi gần để hóng chuyện chứ. Láo wa'. Hôm nay trêu mình, làm mình cay dã man. Căm hận. Thầy quả là lợi hại, nhưng e còn lợi hại hơn, chờ đấy!
        Mai lại học 6 tiết. 3 tiết Thị Trường Vốn, thix môn này. 3t Thẩm định DA của Nam còi, học thì cũng đc nhưng ghét người dạy nên cũng ko hứng.
        Ngày mai, lại một ngày mới. Làm ơn khỏi ốm đi. Đau mũi lắm rùi!
        Để trên status: Sống trong đời sống cần có một ...tấm chồng!
        Các đồng chí nhảy vào hỏi han ác liệt.
        Thủ đoạn câu khách hèn hạ
        Ko reply.
        Tớ thix thế đấy.
        Đôi khi nổi loạn, đôi khi điên khùng, đôi khi cứ thế, để thế giới bít mình bất bình thường đến cỡ nào!
        Love is all around!
         
        #38
         ema87

         • Số bài : 277
         • Điểm thưởng : 0
         • Từ: 03.12.2007
         • Trạng thái: offline
         RE: All about myself! 18.09.2008 20:48:42 (permalink)
         Nóng! Nóng fát điên. Mùa thu kiểu j thế ko bít. Đi học giữa trời nắng chang chang, đến nơi mồ hôi đầm đìa, ngồi học 3 tiết chưa đủ ráo mồ hôi thì lại tiếp tục quãng đường về dài dằng dặc. hix. Thời tiết ơi, dã man vừa vừa thui! Nam còi dạo này iu đương vào có khác, dạy học nhầm lẫn lung tung beng cả, mặt mũi thì mụn tình chi chít, khổ thân, chắc là first love, mà first love kiểu j vớ ngay e Thuỷ cáo jà. Ơ thui, đã bảo ko chọc ngoáy chuyện thiên hạ cơ mà.
         Hôm nay đến lớp vui, có bạn khen dạo này gầy và xinh ra. hehe. Thanks nhá. 1 lời khen chả bít thật lòng ko nhưng kệ cứ sung sướng cái đã, tội j nhỉ? Phởn đến nỗi đi học về lượn lờ làm ngay quả dép 7 phân, hix. Con em gào rú lên: Chị định để con trai xung quanh chị chúng nó chạy đi hết à? Hix, có sao đâu, thêm 7phân nữa thì mới...1m75 thui mà. Mình từ h sẽ chỉ sống theo sở thix của mình mà thui, mặc kẹ người khác nghĩ j, nói j, muốn j. Vui!
         Chiều đang giặt chổi định lau nhà thì bạn Bảo lượn qua. 4 mắt nhìn nhau trân trối. Mình xông thẳng vào nhà với hi vọng b ý chưa nhìn thấy bộ dạng quần đùi cộc cỡn, áo thì ....hix hix, nhưng too late, bạn ý quay lại , đỗ xịch xe trc cửa. Mình ngại ngùng ra mở cửa. Ôi ngại ko thể chịu đc ý. Bảo lâu lắm mới vào, hình như gần năm rùi cũng nên. Bạn ý vẫn thế, hình như hơi gầy và đen đi, vẫn hiền và ngoan, vẫn thix câu cá, bắn chim, mấy sở thix như của các cụ ý. Nói chuyện đc ít ít thì mẹ về, chắc ngại, nên bạn ý cũng cắp cặp về luôn. Kêu là từ h sẽ chăm chỉ vào nhà mình hơn. Ừ cũng đc!
         Duyên nt kêu xin lỗi vì quên sn mình. Chít cười. Tới hum nay rùi vẫn nhận đc lời chúc, hwa hôm kia vẫn có quà. Chưa năm nào sn kéo dài tới hàng tháng như năm nay. Nhận đc quà rải rác từ tháng 8 tới h. hi hi.
         Hôm nay nói chung ko có j đặc biệt. Mình cũng hết nổi điên. Đời lại trôi bình bình và lặng lẽ. That's good!
         Love is all around!
          
         #39
          ema87

          • Số bài : 277
          • Điểm thưởng : 0
          • Từ: 03.12.2007
          • Trạng thái: offline
          RE: All about myself! 19.09.2008 21:25:48 (permalink)
          Đi đôi guốc 7 phân ngất ngưởng tới lớp, hix, thật là dã man. Cuối cùng mình cũng đã dám làm cái điều mình ao ước bấy lâu. Sao fải ngại j chứ, cao đâu fải là tội. Mỗi tội đau chân ghê gứm, nhưng thui bù lại đc rất nhìu lời khen, sướng!!!!!!!!
          Hiếu tồ cay cú Koibito dã man, can tội hắn đi nói với Toàn Nhí nhố mấy thứ lung tung. Hì, chuyện của họ, ứ liên quan tới mình.
          Thoa dở thì bắt đầu falling in love với bạn Răng Khểnh. Nó thật can đảm khi dám nói lên điều đó trong khi vẫn rất mặn nồng với a Cường. Còn mình thì sao? Thích ai ư, chỉ im ỉm và lặng lẽ. Thật hèn nhát biết mấy.
          Chuỗi ngày sống cho mình vẫn diễn ra tốt đẹp, đc làm những j mình thix, ko quan tâm tới người  khác nghĩ j. Mình bắt đầu nghiện cuộc sống vô lo vô nghĩ rùi đấy! Nói là vô lo vô nghĩ cũng ko đúng lắm vì thực ra mình đang tự nhiên thix làm giáo viên rùi đấy. Hàng ngày ngắm cô Kế toán dạy, rất tự tin và xinh đẹp, mình cũng ao ước đc thử đứng ở vị trí của cô. Nếu mình quyết định, bố mẹ hẳn sẽ vui lắm nhỉ? Mình lại nghĩ ngợi. Mình ở lại trường ư? Cả đời sẽ gắn bó với nơi này, mình sẽ vẫn lù khù như bi h mất. Mình đã muốn thế nào nhỉ? Muốn đi xa, muốn bị người ta vùi dập cho bít thế nào là xa gia đình, cho bít thế nào là hết dựa dẫm. Thôi cần thêm time...cứ từ từ.
          Love is all around!
           
          #40
           ema87

           • Số bài : 277
           • Điểm thưởng : 0
           • Từ: 03.12.2007
           • Trạng thái: offline
           RE: All about myself! 20.09.2008 15:58:49 (permalink)
           Miệt mài đọc Hậu cuốn theo chiều gió, nhưng cũng mới chỉ đọc đc tới trang 4trăm hai mấy j đó. Dạo này khả năng hấp thụ tiểu thuyết của mình kém thật. Nhớ hồi lớp 12 ý, có những quyển 600 trang mà chỉ ngốn trong 1 đêm là xong mà lại còn thòm thèm. Thế mới có cái kết quả thi đại học vào 1 trường tầm thường như thế chứ,còn oan ức cái nỗi chi, nhỉ!
           Đọc và nghĩ nhiều nên lâu xong wa'. Nghĩ về Scarlett và sự điên cuồng khi dành dật lại thứ ko còn dành cho mình đó là Rhett. Anh ý đã ko còn yêu chị ý nữa, hay nói đúng hơn là ko đủ sức để có thể yêu một người như Scarlett. S quá tham lam, và như một đứa trẻ. Mình thấy câu của Rhett nói về S rất hay, đại loại là S là một đứa trẻ cứ đòi bằng đc một thứ đồ chơi mà cô ý muốn và đập tan ngay sau khi có đc nó. Rhett hiểu S thật đấy. Còn chị ý vẫn đang mù quáng muốn lấy lại thứ tình cảm thiêng liêng ngày nào Rhett dành cho mình nhưg chị đã nỡ quay đi, ko thèm để ý và trân trọng. S đang cố làm cho R fải ghen khi lả lướt với một gã trong những bữa tiệc dạ hội, và vô tình cô đã đẩy Rhett rời xa mình mãi mãi. Cũng có một kẻ điên như S, mà chắc cũng fải có vô số kẻ cũng đã từng hành động như thế. Cái kẻ ấy đã cố gắng làm người đó ghen bằng cách đi chơi với 1 người bạn của a ta. Để rồi nhận đc cái thứ tình cảm mà cô ta ghê sợ. Nỗi ám ảnh cứ đeo bám. Nhưng cô ko ngờ chính a ta còn muốn người bạn của mình đến với cô. Trớ trêu thay!
           Trưa ngủ mơ miên man cả. Một giấc mơ đáng sợ. Lại mơ thấy Koibito, sao lại thế chứ??? Lại rơi vào vòng tay a mất rồi. Thấy mình khóc trong giấc mơ, nhưng khi tỉnh dậy mắt khô queo, vô cảm. Làm thế nào để cấm đoán a bước vào những giấc mơ đây?
           Love is all around!
            
           #41
            ema87

            • Số bài : 277
            • Điểm thưởng : 0
            • Từ: 03.12.2007
            • Trạng thái: offline
            RE: All about myself! 21.09.2008 15:46:21 (permalink)
            Chít rùi, làm thế nào để ngăn ngay cái ý nghĩ, cái ý muốn đang càng ngày càng phát triển lớn đùng trong cái đầu ương ngạnh kia đây? Ko đc, sao lại thix làm giáo viên cơ chứ, sao lại thix ở lại trường hả? Nào nào, bình tĩnh lại ngay, sao lại thế nào?
            - Muốn đc đứng trước học sinh và dạy các em ý những thứ mà mình muốn học vào thời sv mà các gv ko dạy
            - Muốn trở thành một gv cực kì gần gũi với hs
            - Muốn đc là người có ảnh hưởng tới các em sv
            - Muốn thay đổi những tiêu cực đang diễn ra trong trường mà với tư cách là một sv thì mình ko bao h có thể thay đổi
            - Muốn khẳng định cho ai đó thấy rằng mình cũng có khả năng đứng trên bục giảng
            Muốn nhiều lắm. Tự dưng mỗi ngày lại thêm một lý do, một ước muốn và vòng vèo mãi thì vẫn là phi tới bục giảng trường ĐH.
            Thôi nào, nếu làm gv mình sẽ:
            - Phải học tiếp, học cao học, rùi cao cao nữa....mà mình thì chán học rùi
            - Phải đối mặt với những bộ mặt kinh khủng, những gv mà mình đã từng rất ghét, và cả...a
            - Ở lại TN forever
            - Cuộc sống của mình sẽ dừng lại ở quãng đường 8km từ nhà tới trường, đừng mơ bay nhảy vi vu
            Mình fải làm sao đây? Mình cần có quyết định sớm, bởi thực sự cơ hội để trở thành gv thì đang tới mà mình vẫn lưỡng lự. Chỉ cần mình gật đầu cái rụp thui, là mọi thứ có thể trong tầm tay. Mọi thứ thực sự đang rất thuận lợi, nhưng.....
            Những ước mơ xa vời vợi vẫn đang đợi mình.....
            Mình sao thế này???
            Trưa nay đi về, mẹ bảo: Tối qua mẹ chợp mắt 1 lúc, mơ thấy con gái đc ở lại trường.....
            Ôi, đừng làm con thêm rối tung lên nữa. Con đang rất mơ hồ, chẳng biết thế nào là đúng nữa.
            Love is all around!
             
            #42
             ema87

             • Số bài : 277
             • Điểm thưởng : 0
             • Từ: 03.12.2007
             • Trạng thái: offline
             RE: All about myself! 24.09.2008 16:39:28 (permalink)
             Tâm trạng từ đầu tuần tới h thật tồi tệ. Chẳng hiểu vì cái tiết thu nóng nực bất thường hay cái đầu ương dở lại phát cuồng lên nữa. Thấy mình chẳng làm đc việc gì ra hồn, tính tình thất thường, điên điên dở dở, vô duyên, bất lực trước rất nhiều thứ. Hôm nay còn tự cho phép mình lười nhác nghỉ học nữa chứ, thế là thời tiết cũng dở chứng theo, sau một chuỗi ngày đổ mỡ thì đột nhiên lại  mưa, nhưng không khí vẫn cứ hầp hập.
             Ở nhà ko làm đc j đâu nhưng ít nhất ko phải tới lớp và nghe những tiết giảng vô vị về cái thứ mà mình ko thể nhồi đc vào đầu, ít nhất thì ko phải đối mặt với những thứ mình ko muốn nghe, ko muốn biết, ko muốn cảm thông, ít nhất thì ko phải đi ra ngoài đường với khẩu trang, kính, mũ, áo chống nắng lỉnh kỉnh. Đang ghét mọi thứ rùi. Cứ thỉnh thoảng tâm trạg này lại khiến mình bực mình kinh khủng, chẳng ai làm gì mình mà mình cũng cáu, cũng muốn quát toáng lên. Ghen tị với mọi người xung quanh, thấy mình kém cỏi, thấy ai cũng chỉ chăm chăm lo cho bản thân, chán ghét những câu chuyện của bạn bè
             Thôi nào, chỉ đc như thế nốt ngày hôm nay thôi nhé. Từ mai lại trở về là chính mình, học tập chăm chỉ, cố gắng vì mục tiêu về HN đấy nhé.
             PS: Hôm qua lên văn phòng khoa, ko ngờ vẫn đc học bổng 180k, thấy tâm trạng bình thường, nhẹ hều!
             Love is all around!
              
             #43
              ema87

              • Số bài : 277
              • Điểm thưởng : 0
              • Từ: 03.12.2007
              • Trạng thái: offline
              RE: All about myself! 27.09.2008 21:04:10 (permalink)
              Chán nản ơi! Đeo bám tới bao h???
              Love is all around!
               
              #44
               ema87

               • Số bài : 277
               • Điểm thưởng : 0
               • Từ: 03.12.2007
               • Trạng thái: offline
               RE: All about myself! 29.09.2008 09:34:59 (permalink)
               Đầu tuần hứa hẹn một núi việc chồng lên ngất ngưởng, sẽ chẳng có time mà buồn nản nữa đâu nhé. Nào là bài tập kế toán, nào là tìm hiểu chứng khoán, nào là bài tập tiếng anh và hàng ngàn từ mới ....ôi nhức hết cả óc. Mẹ lại còn giao cho một đống giáo án để làm nữa chứ. Vừa hì hụi làm xong giáo án cho mẹ, thở phào, tí in nữa là ổn áp.
               Vừa vào blog của bạn Lê thối. Ngày xưa mình ghét nó thế ko bít, lúc nào cũng nhí nha nhí nhố, chẳng ra trẻ con cũng chẳng ra người lớn. Nhưng vào blog nó, bỗng thấy thay đổi hẳn suy nghĩ, thậm chí là quay ngược thái độ ý chứ. Thấy cuộc sống sv của nó thật là sôi động, nó nhiệt tình, sôi nổi, dám làm những j mình thix, dám nói lên những j mình nghĩ và mong ước. Bùn cười nhất là cái entry Viết cho a yêu ở thì tương lai. Vậy ra bạn Lê cũng là người lãng mạn đáng trân trọng đấy chứ. Đọc xong những entry đó đã cho mình 1 bài học, ko đc đánh giá con  người qua vẻ bề ngoài mà họ luôn thể hiện. Ẩn sau một đứa con gái nhắng nhít ko nữ tính là một tâm hồn cũng đa cảm và dịu dàng như ai. Bạn Lê là người dũng cảm và đáng quý. Mình sẽ thay đổi thái độ với bạn ý, now!!!
               Mấy ngày gần đây bạn bè lũ lượt bỏ mình mà nhảy vào yêu đương hết sạch sành sanh, mình trơ trọi, chơi một mình, xem film một mình, nghe nhạc một mình, học một mình. Buồn. Nhưng mình nhất quyết ko noi gương các bạn ý để dấn thân vào cái trốn mạo hiểm mang tên thiên đường tình yêu đấy đâu, chỉ tổ giết thời gian, hại trí óc, đau tim phổi. Mình còn trẻ mà, chơi bời đã chứ!
               Love is all around!
                
               #45
                Online Bookmarks Sharing: Share/Bookmark
                Thay đổi trang: < 12345678910.. > >> | Trang 3 của 19 trang, bài viết từ 31 đến 45 trên tổng số 271 bài trong đề mục

                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 6 bạn đọc.

                Chú Giải và Quyền Lợi

                • Bài Mới Đăng
                • Không Có Bài Mới
                • Bài Nổi Bật (có bài mới)
                • Bài Nổi Bật (không bài mới)
                • Khóa (có bài mới)
                • Khóa (không có bài mới)
                • Xem bài
                • Đăng bài mới
                • Trả lời bài
                • Đăng bình chọn
                • Bình Chọn
                • Đánh giá các bài
                • Có thể tự xóa bài
                • Có thể tự xóa chủ đề
                • Đánh giá bài viết

                2000-2020 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9