Chuyện Kaiyox
kaiyox 25.08.2008 05:49:09 (permalink)
Tôi là Kaiyox, và tất nhiên đây ko phải là tên thật của tôi. Đêm hôm kỉa hôm kia thức thật khuya, tôi cố nặn cho bằng được một cái nickname mới vì cái nick cũ đã bị bạn bè phát hiện ra rồi, cũng có nghĩa là tôi ko thể thoải mái buôn chuyện online được nữa. Tôi lần hết tên này đến tên kia, những cái tên dễ thương mà tôi có thể nhớ, nhưng ngặt nỗi cái nào cái nấy đều đã "có chủ". Tức mình, tôi gõ lộp bộp lên bàn phím vài chữ cái ngẫu nhiên, và cái tên Kaiyox có từ đó.
Vì là ngẫu nhiên, tôi chả hiểu nó mang ý nghĩa gì. Kaiyox. Kaiyox. Tôi ngồi lẩm bẩm rồi bất chợt phá ra cười. Hóa ra Kaiyox có bà con họ hàng với.... cãi dóc. Uh, cũng hợp đấy. Tôi là đứa ngang tàng và hình như chả bao giờ có thể ngừng... cãi. Tôi chả biết nên tự hào hay xấu hổ vì mồm mép của mình, chỉ biết đôi khi tôi cảm thấy hối hận vì cái tật hay "phạm thượng" của nó. Tự dặn mình phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, bớt cãi vã to tiếng, thế mà tôi có bao giờ ngậm miệng đúng lúc được đâu, đặc biệt là mỗi khi nổi nóng thì từ ngữ đủ loại xuất xứ cứ phun ra như nham thạch.
Thôi thì Kaiyox, một cái nick mới hy vọng sẽ giúp tôi nhớ ra cái thói xấu của mình mà sửa. Cũng qua nó, tôi có thể trút những tâm tư của mình lên diễn đàn mà chả sợ ai biết cả. Mong sao cái đám bạn chả ai tìm ra tôi đang "ẩn dật" chỗ này! hahaha
<bài viết được chỉnh sửa lúc 04.10.2008 14:40:22 bởi kaiyox >
#1
  jet 25.08.2008 20:47:29 (permalink)
  chà chắc bạn phạm thuợng với nhiều người lắm rồi nhỉ
  #2
   kaiyox 04.10.2008 13:51:17 (permalink)
   @jet: uhm, "phạm thượng" mãi nên hình như có đôi khi Kai chả nhận ra mình đã xúc phạm người khác, đến khi bị bo bo xì rồi thì mới chưng hửng hỏi ngược "ai làm gì đâu mà giận"  
   #3
    kaiyox 04.10.2008 14:37:28 (permalink)
    Bây giờ gần 1h sáng, bỗng dưng có nhu cầu "trút bầu tâm sự". Mở yahoo, chả thấy nick nào sáng, đành mò vào đây "buôn" vậy.
    Hơn 1 tháng rồi, có biết bao nhiêu chuyện đến, cái mong thì ko thấy, mà cái "ghét" thì trời cứ trao liền liền, khiến đầu óc bi giờ muốn đứt dây luôn.
    Trước hết là việc dọn nhà. Sớm ko dọn, muộn ko dọn, mà cả nhà quyết định dọn ngay cái lúc mới bước vào trường ĐH được 1 tuần. Bài vở mới 1 tuần đã ngập như núi nhưng cũng phải vứt sang 1 bên vì ko dọn sẽ ko có chỗ ở.
    Dọn vào nhà mới được 2 tuần, bão Ike kéo tới nơi. Xui chưa từng thấy. Trường thì chỉ off có 1 ngày, mà điện ở nhà thì off hơn 1 tuần lễ. Ngày thường thì đi học, weekend thì dọn dẹp cái đống cành cây bị đỗ gãy sau nhà. Bài vở... dĩ nhiên là lại vứt sang 1 bên again vì bận dọn dẹp và vì ko có điện để mà học (lý do nhiều quá!) Kết quả là.... tuần trước làm test ko được, fail ráo! Chán nản!
    Tuần này quyết tâm chỉnh chu lại việc học. Sáng sớm vào trường ko nán lại ngủ trên xe mà đi vào library ngồi đọc bài luôn. Trưa ăn cơm xong cũng ko ngủ. Tối về nhà lại "bế quan luyện công" tiếp. Chả biết được như vầy bao lâu mà chưa gì đã cảm thấy cuộc sống thật dài và vô vị.
    Ai cũng kêu học cho ra cái bằng. Biết rồi, khổ lắm, nói mãi. Thế mà khi ta vấp gã, cần 1 bàn tay đỡ ta dậy mà sao chẳng thấy. Bù lại là những cái nhìn trách móc "sao ko cẩn thận? sao ko cố gắng?" Chả biết phải nói sao luôn. Bài vở thì đã coi qua hết, nhưng ko có thời gian ôn cho kỹ thì biết làm sao! Tui ko thể kéo cho 1 ngày dài hơn 24 tiếng và 1 tuần dài hơn 7 ngày, cũng ko thể dẹp việc nhà sang 1 bên.
    Buồn chuyện mình chưa đủ, còn phải nghe thêm ông anh xả giận vì ổng cũng... cùng chung số phận với tui. Vậy là nỗi buồn nhân 2. Heizzzz...
    Thấy người ta có bạn trai mà phát thèm, những lúc thế này mà có người ngồi nghe mình than thì sướng biết mấy, cho dù là làm bộ nghe cũng được. Nhưng suy đi nghĩ lại, có bạn trai cũng phiền. Thời gian cho mình còn ko có, lấy đâu ra thời gian cho nó. Có kiểu bạn trai nào mà khi cần mình gọi thì nó tới, còn khi mình ko gọi thì nó ở yên đấy chờ mình "ra lệnh" ko nhỉ. Chắc có mà mơ ! Thôi đi ngủ vậy!
    <bài viết được chỉnh sửa lúc 04.10.2008 14:39:55 bởi kaiyox >
    #4
     jet 12.10.2008 14:39:50 (permalink)
     Cứ từ từ đã sống đc hết 1/4 cuộc đời đâu,bạn trai là vấn đề của tương lai
     #5
      Chuyển nhanh đến:

      Thống kê hiện tại

      Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
      Kiểu:
      2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9