Thế giới nghệ thuật Điêu khắc
trai lang 26.01.2005 02:24:03 (permalink)
JONATHAN KENWORTHY

 Cái thế giới của Jonathan quả là một thế giới điêu khắc cực kỳ sống động, có khả năng làm xúc động mọi người thưởng lãm.
 Jonathan Kenworthy là một con người nhiều tài năng tiềm ẩn mà người ta thường gọi là “ người giữ bí mật nhất” trong nền nghệ thuật nặng nhọc và công phu “ trên thế giới.
  Ông tốt nghiệp trường nghệ thuật Hoàng Gia Anh cách đây hơn 30 năm và đã tổ chức cuộc triển lãm đầu tiên ở Tryon Gallery, đường Bond.Những công trình điêu khắc có đường nét chân thật, ý nhị và đầy thơ mộng của ông đã biểu lộ ngay sắc thái thành công mau lẹ trong sự nghiệp của một thiên tài.
  Đề tài phong phú đặc biệt mới lạ và ngoạn mục mà Jonathan rút ra từ cuộc sống các bộ tộc và các loài thú ở miền Đông Châu Phi được khai thác nhiều nhất..Tất cả các tác phẩm về thú hoang của Jonathan luôn luôn có dáng vẻ sinh động như thật với những đường nét cấu tạo tinh vi và rất tự nhiên, chứa một sức mạnh và bí ẩn nội tại toát ra một cái hồn huyền ảo kỳ lạ.
 Jonathan khi được hỏi về phương pháp tạo hình của mình thì ông cho biết như sau : “Tôi đã đến nhìn và nhận xét vào ngay chính đối tượng mà tôi muốn tạo hình . Tôi thiên về cảm hứng nghệ thuật hơn là vào thị hiếu của người xem. Xin hãy nhìn xem các tác tác phẩm của Tôi và bạn sẽ nhận ra rõ điều tôi vừa trình bày”.


[image]http://diendan.vnthuquan.net/upfiles/upfiles/5476/9C061555262949E9A9A0BA1F3D668EED.jpg[/image]
Attached Image(s)
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 4 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9