XIN CÓ ÐÔI LỜI CÙNG CÁC BẠN YÊU THÍCH NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH
vũkimThanh 15.10.2008 06:13:54 (permalink)
Các bạn thân mến .
Nhiếp ảnh là một môn nghệ thuật cao cấp và cũng là một thú chơi thanh tao , nhưng cũng không kém phần gian khổ , để săn tìm những khoảnh khắc mà thiên nhiên và con người đã tạo dựng lên, những sắc mầu và hình ảnh tuyệt vời . Tới  đâu mình cũng thấy có hội đoàn ,có câu lạc bộ chụp ảnh , họ cùng nhau tổ chức du lịch đây đó tìm kiếm tác phẩm ,khắc ghi những kỷ niệm,  cùng nhau trao đổi, hoặc chuyển tải những thông điệp của cuộc sống , từ những nỗi niềm riêng tư thầm kín ,hay tạo hoá diệu kỳ sinh thành ra vạn vật ,còn ẩn dụ nơi non cao, hay dưới đáy đại dương sâu thẳm ,mà nhiều người không có dịp đi tới để chiêm ngưỡng . Nhiếp ảnh là người bạn chân thành, là cầu nối dẫn dắt ta tới những miền thăng hoa thơ mộng đó .
Trong VNTQ này mình thấy các bạn như Mars, Easyman, Nông huyền Sơn , Hàn Phong ,Thanh Vân,Giọt mưa Tím , Cthy.Ly, Duy bảo Việt ,Vinh SàiGòn , Tố Tâm,NgaỳXưaTím ,TraiLang ,

Băng Nguyệt ,anh Hoa Huyền ,BạnHiền ,Suoimohg ,LamXuong ,Lá Chanh, Lang Thang ,chị Việt Dương Nhân , Hoàng Dung ,Triart và còn nhiều bạn khác nữa … đều là những người có ngón tay bấm máy vững vàng và có đôi mắt nghệ thuật sắc xảo cả , tại sao chúng ta không qui tụ lại thành một club chụp ảnh ,cùng nhau chia sẻ những hình ảnh mà mình đã đi qua , đã lưu lại những sự kiện , những kỷ niệm , và trao dồi thêm nghệ thuật chụp ảnh và tìm kiếm tác phẩm chung vui với nhau nhỉ ?
 
Rất biết một bức ảnh đẹp hoặc giá trị nó còn đòi hỏi vào nhiều yếu tố quan trọng khác , như phương tiện ,máy móc , thời tiết , ánh sáng . khung cảnh thiên nhiên hoặc những phút giây qúi giá đột nhiên xuất hiện những hiện tượng  mà mình bắt gặp được v.v và v.v….Dù sao nơi đây chúng ta vui là chính và máy ảnh thời nay cũng tân kỳ hơn xưa ,máy kỹ thuật số Automatic toàn phần , ta không cần phải bận tâm điều chỉnh ống kính và tốc độ , nên cũng dễ dàng thu thập hình ảnh ,(ngoại trừ các bạn có trình độ cao sẽ chụp Manual , cầu kỳ điều chỉnh ống kính và tốc độ theo ý thích để sáng tác  ).
Các bạn cứ mạnh dạn , tự nhiên chụp ảnh và post lên đây  , đề tài gì cũng được , miễn không vi phạm vào những qui định mà diễn đàn VNTQ đã đề ra .
Chúng ta cùng nhau đóng góp xây dựng diễn đàn ,  giới thiệu những hình ảnh sinh hoạt nơi mình đang sống hoặc những nơi mình đã đi qua, dù xấu hay đẹp thì nó cũng là những đứa con tinh thần khắc ghi kỷ niệm ,mà chính tay mình chụp được và sáng tạo ra nó , đó cũng là những đam mê và niềm tự hào nho nhỏ giúp cho ta thêm yêu đời và tự tin vào cuộc sống muôn hình vạn trạng này . Chúc các bạn an vui hạnh phúc và chụp được nhiều ảnh đẹp cho mọi người cùng thưởng thức .Mình có đôi lời tâm sự nếu có gì sơ xuất mong các bạn thông cảm nhé.
Thân aí Vũ kim Thanh
 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.10.2008 13:33:37 bởi vũkimThanh >
#1
    Chuyển nhanh đến:

    Thống kê hiện tại

    Hiện đang có 0 thành viên và 2 bạn đọc.
    Kiểu:
    2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9