XIN CÓ ÐÔI LỜI CÙNG CÁC BẠN YÊU THÍCH NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH
Thay đổi trang: < 123 > | Trang 2 của 3 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 43 bài trong đề mục
TimEm 19.10.2008 09:01:17 (permalink)
Đơn xin gia nhập Câu lạc bộ nhiếp ảnh Việt Nam Thư Quán
 
Kính thưa Ban Quản Trị VNTQ
Kính thưa nhà sáng lập Câu lạc bộ
 
Tên tôi là: Văn Tìm Em
 
Tôi thực sự hứng thú, ngón tay chỉ muốn Enter khi đọc những bài viết trên, và cảm thấy tự tin khi nàm đơn xin gia nhập hội. Cây nhà lá vườn là sản phẩm được trân trọng nhất trong phạm trù thưởng thức. Nếu ảnh mình chưa đẹp cũng không no; Thể nào cũng được CLB giúp đỡ và chắc chắn nên tay rất nhanh khi được tham gia cùng các anh các chị.
 
Rất mong đơn này sớm được duyệt.
Chúc Việt Nam Thư Quán phát triển toàn diện. Chúc Câu Lạc Bộ đông vui và là nơi sản sinh, nuôi dưỡng những tác phẩm để đời!
 
Văn Tim Em
#16
  vũkimThanh 19.10.2008 16:03:14 (permalink)

  Trích đoạn: TimEm

  Đơn xin gia nhập Câu lạc bộ nhiếp ảnh Việt Nam Thư Quán
   
  Kính thưa Ban Quản Trị VNTQ
  Kính thưa nhà sáng lập Câu lạc bộ
   
  Tên tôi là: Văn Tìm Em
   
  Tôi thực sự hứng thú, ngón tay chỉ muốn Enter khi đọc những bài viết trên, và cảm thấy tự tin khi nàm đơn xin gia nhập hội. Cây nhà lá vườn là sản phẩm được trân trọng nhất trong phạm trù thưởng thức. Nếu ảnh mình chưa đẹp cũng không no; Thể nào cũng được CLB giúp đỡ và chắc chắn nên tay rất nhanh khi được tham gia cùng các anh các chị.
   
  Rất mong đơn này sớm được duyệt.
  Chúc Việt Nam Thư Quán phát triển toàn diện. Chúc Câu Lạc Bộ đông vui và là nơi sản sinh, nuôi dưỡng những tác phẩm để đời!
   
  Văn Tim Em

   
   
  Bạn Văn Tìm Em thân mến
  Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam Thư Quán rất hân hạnh và vui mừng chấp nhận đơn xin ra nhập câu lạc bộ của bạn .
  Bạn có sự suy nghĩ rất đúng , nơi đây là một sân chơi cho chúng ta tâm tình và trao đổi những kiến thức về Nhiếp ảnh , gửi tới cho nhau những hình ảnh mà mình “săn bắt” được để sẻ chia nỗi niềm , để mở rộng tầm nhìn trên toàn cầu ,vì  mỗi một thành viên ở một khu vực khác nhau sẽ khắc ghi được những hình ảnh đặc thù của từng vùng ,từng miền khác nhau , cho chúng ta cùng  chung vui thưởng thức . Các bạn đừng lo ngại chụp được  ảnh đẹp hay xấu , chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp mà vô tình trở nên khoảng cách , Chúng ta rất may mắn trong câu lạc bộ này có những người đã có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Nhiếp ảnh  như anh Mars , anh Nông Huyền Sơn , anh Hàn Phong , anh Easyman …và tôi  sẽ là những người nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong những vấn đề giải đáp hoặc khó xử lý về ảnh .
  Các bạn hãy tự tin với sân chơi, vui vẻ , hoà thuận , kết giao tình bằng hữu là chính , còn các bạn có lòng đam mê ,tìm tòi được những hình ảnh độc đáo  ,có giá trị nghệ thuật cao thì đó lại là niềm tự hào vô cùng cho Câu lạc bộ của chúng ta . Chúng tôi cám ơn bạn đã nhiệt tình tham gia câu lạc bộ , chúc bạn vui tươi hạnh phúc và có nhiều ảnh đẹp .
  Thân ái vũ kim Thanh
   
  #17
   TimEm 19.10.2008 17:36:55 (permalink)
   Cảm ơn Câu Lạc Bộ đã đón nhận!
    
   TE không có súng ống chuyên nghiệp, chỉ có nòng đam mê và cái nỏ cao su thôi; Tham gia câu lạc bộ với hi vọng được học hỏi và ít nhiều cũng sẽ làm vui lòng các bạn
    
   TimEm
   #18
    Lá Chanh 21.10.2008 02:04:02 (permalink)
    Cho LC hỏi tí:
     
       Vào hội này khó hay dễ? đòi điều kiện gì? LC có phải kê khai lý lịch và kèm hình ảnh không ạ?
       
     Xin cảm ơn,
       Là Chảnh
    #19
     Sài Gòn Xưa 21.10.2008 15:48:45 (permalink)
     Hi ! anh Vũ Kim Thanh,
     anh Hàn Phong và mọi người,
      
     Vui vì thấy cái topic này. Sgx thật sự ko biết gì về chụp ảnh (sao cho coi được) trình độ còn tệ hơn i tờ nữa, nhưng mấy hôm nay vô VNTQ góc ảnh tự chụp và cả thảo luận hội họa nhiếp ảnh, mê quá đi nên bày đặt xách máy ra chụp, chỉ là những hình ảnh chung quanh mình thôi, đẹp lắm nhưng sao hình mình chụp nó ko lột cả được cái đẹp mà mình muốn diễn tả, dù sao cũng muốn thể hiện (bằng sự nhiệt tình của mình nhé) nên thập thò vào đây mong được sự hướng dẫn của mọi người.
      
     Ah mà Sgx ko biết có được cho vô danh sách các "nữ xạ thủ" bắn... ruồi ko dzậy cà  
      
     Cảm ơn anh HP đã có sự chỉ dẫn tận tình về cách post hình vừa rồi nhé, cuốn sách dạy căn bản về nhiếp ảnh mà anh nói, e rằng Sgx kiếm ko ra ở đây, có tài liệu nào online ko anh hả?
      
      
     #20
      vũkimThanh 21.10.2008 15:57:05 (permalink)

      Trích đoạn: LaChanh

      Cho LC hỏi tí:

      Vào hội này khó hay dễ? đòi điều kiện gì? LC có phải kê khai lý lịch và kèm hình ảnh không ạ?
       
      Xin cảm ơn,
      Là Chảnh      Lá Chanh và các bạn thân mến
      Vào Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam Thư Quán , không có gì là khó khăn hay phiền hà gì cả , bạn chỉ viết mấy lời đồng ý tham gia nhập Câu lạc Bộ thôi mà , ngoài ra không phải kê khai lý lịch hay cần tới ảnh chụp chứng minh , không phải đóng tiền lệ phí  hàng năm , hoàn toàn không có gì gây phiền toái . Nơi đây sẽ là sân chơi vui vẻ và trao dồi kỹ thuật để chúng ta có khả năng đi du lịch đó đây ghi lại được những kỷ niệm đẹp cho mình và cho bạn bè chia sẻ ,   Bạn có thể gửi mọi đề tài , không hạn chế số lượng ,Bạn có thể viết những dòng cảm nghĩ hoặc những bài thơ minh họa thêm cho bức hình bạn chụp thì càng phong phú , Nếu bạn có ảnh chân dung của bạn , gửi lên cho mọi người chiêm ngưỡng cũng rất hoan nghênh đón nhận .Hy vọng và chúc các bạn tìm được nhiều niềm vui , thân ái và hạnh phúc nơi đây .
       
      Thân aí Vũ kim Thanh
       
      <bài viết được chỉnh sửa lúc 21.10.2008 15:59:01 bởi vũkimThanh >
      #21
       HÀN PHONG 21.10.2008 18:19:46 (permalink)
       Chào các bạn.
       Thật là vui khi thấy nhiều người có chung sở thích như vậy, bản thân HP và các bạn đều có quyền như nhau, ai cũng có quyền làm thành viên của CLB và có quyền...chụp ảnh.
       Ngày xưa, khi còn đang học phổ thông ở Gia Lai, HP đã đọc qua 3-4 cuốn sách về nhiếp ảnh, những gì nhớ được thì bây giờ ứng dụng khi cầm máy chứ không thể viết ra có bài bản để các bạn nghiên cứu được. mới đây HP cũng đã thử đi một số nhà sách nhưng tuyệt không thấy cuốn sách nào (thật là lạ, chẳng lẽ SG lại...lạc hậu hơn ở Gia Lai nhỉ?)

       Rất may đã có anh Nông  Huyền Sơn đảm trách vụ này rồi, các bạn nếu chưa từng có kinh nghiệm nên chịu khó đọc qua, nắm được những điểm quan trọng để khi thực hành không bị mắc những lỗi không đáng có. Chẳng ai có thể cầm máy mà có ngay những bức ảnh đẹp, vì vậy chỉ cần sự tập luyện thường xuyên cộng với niềm đam mê hy vọng rằng mỗi người chúng ta sẽ mang lại cho sân chơi nhiều tấm ảnh đẹp.
       Chúc cả nhà vui
       #22
        NongHuyenSon 22.10.2008 08:56:44 (permalink)
        Chào mọi người.
        Mục "giải phẩu ảnh" sẽ giải đáp thắc mắc những vấn đề cơ bản nhất về kỹ thuật chụp ảnh. Nếu bạn chưa tự tin hoặc thắc mắc, hãy post bức ảnh của mình vào đó để được hướng dẫn. Hàn Phong và nhiều ngừơi khác sẽ chỉ ra những phương pháp làm tay máy của bạn vững vàng thêm. Và chúng tôi cũng chỉ dám hướng dẫn những bức ảnh post vào đó mà thôi.
        Những bức ảnh ở các chủ đề khác, chúng tôi chỉ bình luận mà không dám hướng dẫn kỹ thuật.
        Hy vọng, VNTQ có thêm nhiều tay máy xịn cùng tham gia đề mục "giải phẩu ảnh".
        - Gởi Hàn Phong: Đệ mở một chủ đề hướng dẫn mọi người xử lý photoshop đi nhỉ? Khâu xử lý hậu kỳ rất quan trọng với mọi tay máy sử dụng kỹ thuật số.
        - Gởi tiên sinh Vũ Kim Thanh: Tại hạ nghĩ, tiên sinh cũng cần mở một đề mục phân tích về màu sắc và ánh sáng. Cái này, một nghệ sỹ hội hoạ như tiên sinh mà phân tích thì tuyệt cú mèo đó. 
        <bài viết được chỉnh sửa lúc 22.10.2008 14:38:35 bởi vũkimThanh >
        #23
         vũkimThanh 22.10.2008 17:05:02 (permalink)
         Ý kiến của bạn Nông Huyền Sơn rất hay , các bạn cứ tự do sáng tạo và phát triển nguyện vọng của mình,Tôi và mọi người  luôn ủng hộ các bạn. Chúc vui vẻ và thành công.
          Thân aí Vũ kim Thanh
         <bài viết được chỉnh sửa lúc 22.10.2008 17:07:08 bởi vũkimThanh >
         #24
          Huyền Băng 27.10.2008 12:11:12 (permalink)
          Chào mọi người,
           
          Đọc qua bài kêu gọi tham gia đăng ảnh của anh VKT, HB có cảm giác rất hào hứng...
           
          Hy vọng HB sẽ tìm được một bức ảnh nào mình chụp có hồn chút để gởi lên.
           
          Tiện thể, HB đem bài này của anh Thanh lên đầu trang để mọi người vào phòng ảnh đều có thể đọc, trang không bị chìm xuống dưới theo thời gian nhé.
          #25
           langdong08 28.10.2008 12:28:46 (permalink)
           Chào Vũ Kim thanh cùng các bạn !
           Thật tuyệt vời ! Rất hoan nghênh và ủng hộ ! hèm nỗi ,Vì chửa biết gì nên Lang tui cứ ngấp nghé ngoài cửa ,hổng dám vô ghé bên "mép chiếu" của các "liền anh liền chị".
           Thôi thì...Dù nỏ có biết mần chi ,cũng xin làm chân"Điếu đóm"  kéo phông chạy đèn...để được gần các "liền anh liền chị" cũng là hạnh phúc cho Tui rồi ! Có được không? 
           #26
            vũkimThanh 28.10.2008 14:50:58 (permalink)
            Bạn Langdong  cùng các bạn thân mến
            Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Việt Nam Thư Quán rất hân hạnh chào đón các bạn tham gia nhập hội .Các bạn đừng ngại khi mình còn non tay nghề , hoặc chưa biết sâu về nghệ thuật nhiếp ảnh . Nơi đây các bạn sẽ được các “Liền anh , liền chị ” đi trước, có bề dầy kinh nghiệm như  anh Mars , anh Nông Huyền Sơn , anh Hàn Phong , anh Cù Lần  và chị Lá Chanh và tôi nữa …Chúng tôi sẽ tận tình chỉ dẫn , trao đổi ,hoặc sửa sang dùm những bức  ảnh chụp bị khiếm khuyết , để chúng ta rút kinh nghiệm , nâng cao tay nghề ,khắc ghi được được nhiều kỷ niệm và lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp để cùng nhau chia sẻ .Rất mong   các bạn cứ mạnh dạn và hào hứng tham gia , chúc các bạn vui vẻ , đoàn kết và hạnh phúc nơi đây .
             Chào thân ái Vũ kim Thanh
             
             
            Xin cám ơn chị Huyền Băng đã đưa Topic lên trang đầu và chị đã tham gia , ủng hộ CLB ,hy vọng được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của chị , như những bản nhạc trữ tình tha thiết mà chị đã sáng tác và trình tấu , chan chứa hồn người. 
            <bài viết được chỉnh sửa lúc 28.10.2008 14:55:21 bởi vũkimThanh >
            #27
             lang thang 03.11.2008 10:29:43 (permalink)
             Chào anh Thanh, LT hôm nay có góp ý thế này. nếu ngày nào rảnh rỗi, anh làm 1 bài phóng sự về lựa chọn máy ảnh đi.
             Vì cái này cũng thiết thực lắm, để những ai có ý định mua máy nghía qua tham khảo.
             Như LT đây có ý định mua, mà chẳng biết nên chọn loại nào. Cũng muốn mở 1 thớt về chuyện này nhưng ngặt nổi đâu có cái gì làm ví dụ để mình họa, nên nhờ anh, và các bác trong này, ai cũng có súng ống cả rồi, chia sẽ vài ý kiến.

             Hôm nào rảnh rỗi, các bác thử bấm vài tấm, ghi ra thông số Iso nhậy sáng chi đó, ghi thêm tiêu cự, độ zoom tất tần tật. KHi đó mình so sánh bức ảnh, làm cái review cho hoành tráng. Thường thì máy "khủng" tây họ review rồi, nhưng máy đó cho dân chuyên, máy compack thì ít ai nói tới. Mà có nói thì nói thôi, chẳng có lấy 1 hình nào cả. Nếu có thể các bác bấm cho vài kiểu ảnh xung quanh nhà là tiện nhất, làm tư lliệu luôn thể.

             Và nếu được thì nên có thêm topic học kỹ thuật nhiếp ảnh luôn, LT chẳng hiểu góc rộng góc hẹp, độ mở độ đóng gì hết, nếu có topic đó thì hay, muốn chụp macro làm sao chạy vào hỏi liền, chứ trên mạng thì cũng nhiều nhưng lý thuyết quá. nãy giờ đòi hỏi hơi nhiều nhưng chắc dân a ma tơ như LT cũng cùng tâm trạng

              
             Bạn Lang Thang thân mến
             Mua sắm máy ảnh chẳng khác chi tậu Trâu , cưới vợ và xây nhà bạn ạ .
             Nó phụ thuộc vào lòng đam mê và phù hợp với túi tiền của từng người .
             Bây giờ có 100 đồng cũng mua được cái máy ảnh , có 1000 đồng cũng mua được , và có cả chục nghìn đồng cũng mua được cả . vậy là tuỳ theo sở thích và khả năng của mọi người mà sắm sao cho phù hợp với mình vui chơi là được rồi bạn ạ .
             Còn tham khảo về máy móc thì quả là nó vô vàn lắm , mình chỉ chụp vui chơi thì chỉ cần mua loại tương đối là được rồi , còn bạn muốn tương lai là nhiếp ảnh gia hoặc sinh sống bằng nghề này thì phải mua loại cực chiến mới kiếm ăn được đó .vấn đề này cứ để đây thư thả có thời gian rảnh mình trao đổi với bạn cụ thể hơn nhé . Chào thân aí Vũ kim Thanh
              
             <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.11.2008 20:37:35 bởi vũkimThanh >
             #28
              suoimohg 04.11.2008 18:55:58 (permalink)
              Chào các Anh Chị!
              Lâu lắm rồi tôi mới lại có dịp quay lại với vnthuquan, rất vui mừng được biết các Anh Chị thành lập CLB nhiếp ảnh.
              Tôi xin phép được đăng ký làm thành viên của CLB và xin có một vài ý kiến như sau:
              1. CLB phải có người điều hành
              2. CLB phải có nội quy quy định cụ thể quyền và nghĩa vụ của từng thành viên
              3. Có danh sách thành viên (nick - tên- DT....)
              4. Có thể xây dựng các topic theo các chủ đề, thể loại ảnh, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật....!
              Còn rất nhiều việc phải làm nhưng xin góp một chút ý kiến nhỏ với các Anh Chị.
              Xin cảm ơn các Anh Chị đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho mối thành viên!
              Trân trọng!
              #29
               vũkimThanh 05.11.2008 20:38:36 (permalink)

               Trích đoạn: suoimohg

               Chào các Anh Chị!
               Lâu lắm rồi tôi mới lại có dịp quay lại với vnthuquan, rất vui mừng được biết các Anh Chị thành lập CLB nhiếp ảnh.
               Tôi xin phép được đăng ký làm thành viên của CLB và xin có một vài ý kiến như sau:
               1. CLB phải có người điều hành
               2. CLB phải có nội quy quy định cụ thể quyền và nghĩa vụ của từng thành viên
               3. Có danh sách thành viên (nick - tên- DT....)
               4. Có thể xây dựng các topic theo các chủ đề, thể loại ảnh, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật....!

               Còn rất nhiều việc phải làm nhưng xin góp một chút ý kiến nhỏ với các Anh Chị.
               Xin cảm ơn các Anh Chị đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho mối thành viên!
               Trân trọng!

                
               Thân chào bạn Suoimohg
               Trước hết thay mặt Ban quản Trị diễn đàn Việt Nam Thư Quán gửi tới bạn lời cám ơn chân thành nhất,tới sự tham gia sinh hoạt câu lạc bộ nhiếp ảnh của bạn  , đồng thời chúng tôi cũng chấp nhận những ý kiến đóng góp của bạn , rất hữu ích và thiết thực cho câu lạc bộ .
                CLBNA mới được thành lập và cũng đã được Ban quản lý diễn đàn đồng ý cho chúng ta xây dựng sân chơi này để tạo nhiều thuận lợi cho các bạn vui chơi và cùng nhau hào hứng sáng tác . Nhưng vì mới khai sinh nên cũng chưa được kiện toàn tổ chức lắm , hy vọng thời gian không lâu nữa CLB sẽ hoàn thiện  hơn . Trước mắt chúng tôi rất cần tới sự đóng góp ý kiến của các bạn , rất cần tới những bạn bè có nhiệt huyết và có kiến thức về môn này để có khả năng giúp đỡ những bạn mới bước vào nghành nhiếp ảnh ,
               Rất cần tới những trái tim tràn đầy nhiệt huyết dựng xây câu lạc bộ ngày một thân aí ,tươi vui và hoành  tráng . Chúc bạn thành công trong cuộc sống và có nhiều ảnh đẹp chia sẻ với mọi người .
                Thân ái Vũ kim Thanh  

                

               #30
                Thay đổi trang: < 123 > | Trang 2 của 3 trang, bài viết từ 16 đến 30 trên tổng số 43 bài trong đề mục
                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
                Kiểu:
                2000-2024 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9