cầu mong cho em được hạnh phúc bên người ấy
Thay đổi trang: 12 > | Trang 1 của 2 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 18 bài trong đề mục
vuonglehuynhat 08.12.2008 18:33:08 (permalink)
    Em à !
  đêm nay ngoài trời cứ mưa hoài làm cho lòng anh như dậy sóng con sóng yêu thương. Có lẽ bây giờ em đang rất hạnh phúc bên người ấy nhỉ , em đã bước đi trên con đường khác , trên con đường em đi còn có người ấy bước cùng em , còn anh cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo vô cùng khi bước trên con đường này nhưng anh cũng không biết làm gì hơn cố gắng bước qua nỗi đau này , và anh tin rằng mình sẽ không bao giờ gục ngã trong nỗi đau này. Anh chỉ thất vọng sao em không nghĩ lại những gì em đã nói nhỉ bây giờ anh mới biết tình yêu mà em dành cho anh chỉ là ảo. Nhưng anh sẽ không bao giờ trách em đâu anh chỉ tự trách bản thân mình sao lại quá tin vào tình yêu mà thôi! anh không biết làm gì hơn là cầu chúc cho em và người ấy sẽ mãi hạnh phúc bên nhau và đứng từ xa nhìn em và người ấy hạnh phúc bên nhau. Có lẽ từ nay anh sẽ không yêu thêm ai nữa vì bây giờ tình yêu của anh đã chết rồi
                        
Đã biêt trước có ngày hôm nay
Sao ngày sưa ta con mê muội
Còn đắm say rạo rực lửa tình yêu
Còn nồng cháy trong vòng tay ấy
Để bây giờ đau khổ thế này đây
Không hối hận không bao giờ hối hận
Vì đó là tiếng nói của trái tim
"Nếu phải đi trở lại
Tôi đi lại đường này "nlt
#1
  vuonglehuynhat 06.01.2009 06:53:55 (permalink)
        Em thân yêu !
     hãy để anh được gọi em như vậy một lần cuối khi mà em ra đi và không biết sau này mình có còn gẵp nhau không nữa. đêm qua là lần cuối mình được gặp nhau vậy mà sao anh lại không biết trân trọng khoảng thời gian đó mà anh lại làm cho em buồn nhưng bây giờ thì anh có tiếc nuối thì cũng đã quá muộn rồi đúng không em? Bây giờ em đã bước đi trên mộtcon đường khác con đường mà chỉ có em và người ấy , chắc có lẽ em sẽ rất hạnh phúc khi cùng chung bước với người ấy nhỉ? anh sẽ mãi chúc cho em và người ấy được hạnh phúc bên nhau

  nlt
  #2
   yeutho 27.02.2009 20:44:52 (permalink)
   VĨNH BIT T ĐÂY!
    
   Em đã quyết bước không quay đầu lại.
   Tinh 2 ta chỉ như thế mà thôi!
    Biết làm sao? Cuộc đời là vậy!
    Vì chúng ta không chung 1 đường đời!
    
   Em sẽ cất vào góc sâu kỉ niệm!
   Chôn chặt từ lâu Quá khứ đã qua.
   Và có thể em là người ích kỷ.
   Dẫu biện hộ ra sao – Vẫn phận Đàn bà!
    
    Anh đừng nhắc lại những lời xưa nữa!
   Vớt vát làm chi những tàn úa phôi pha?
    Vì từ đây núi sông cách trở.
   Và từ nay: Tất cả - chia xa!
    
   Em sẽ quên mọi điều, quên kỉ niệm!
   Vì từ nay em phải nghĩ cho em!
   Dẫu có trách, thôi cũng đành chịu vậy!
    Phải cố làm thinh trước đàm tiếu, pha rèm.
    
    
   Thôi vĩnh biệt hết thảy từ đây nhé!
   Chúc riêng Anh - Năm mới mắn may.
    Rồi Hạnh phúc sẽ đắp đền cho Anh đó.
   Sẽ tới Ngày mai - Anh cùng bạn sum vầy!
    
    Em tiếc phải xa trời Nam ấm áp.
   Ra ngoài kia đón gió lạnh mùa đông.
   Nhưng tin ở 1 Tương lai tốt đẹp.
   1 Mái ấm đơn sơ với Bếp ấm Lửa Hồng.
    
   Thôi! Thôi nhé! Vĩnh biệt từ đây nhé!
    Em theo chồng tìm Hạnh Phúc nhỏ nhoi.
   Nhưng đủ ấm để sưởi tình Đôi lứa.
   Để cùng nhau qua – nốt năm tháng cuộc đời.
    
   Một lần nữa chúc Anh Hạnh Phúc!
   Chúc cho Anh 1 năm mới An khang!
    Chúc mọi sự được nhiều may mắn!
    Dạy giỏi, trò hay, công việc vẹn toàn!
   #3
    vuonglehuynhat 23.04.2009 00:09:49 (permalink)
             Lại một lần nữa em bỏ tôi ra đi ! tôi không nghĩ rằng   mối tình của tôi lại ra đi nhanh đến như vậy ! Tôi đã hi vọng rất nhiều vào mối tình này nhưng có lẽ mong chờ càng nhiều thì thất vọng sẽ nhiều hơn gấp bội. bây giờ thì tôi mới biết mình chỉ như một món đồ chơi đối với em khi nào em chơi chán rồi sẽ vứt đi. Nhưng tôi sẽ không trách em đâu tôi chỉ biết trách bản thân mình sao lại quá tin tưởng vào tình yêu ! Bây giờ tôi không biết làm gì hơn là chúc cho em được hạnh phúc bên người em yêu.

    nlt
    #4
     vuonglehuynhat 26.04.2009 02:39:19 (permalink)
               Ấy à !
         Bây giờ ấy đang làm gì vậy? có lẽ ấy đã chìm sâu vào trong giấc ngủ rồi nhỉ ! Còn tôi vẫn ngồi nơi đây để viết cho ấy những dòng chữ này. không biết từ trước đến giờ đã có lúc nào ấy yêu và thương tôi thật lòng chưa? còn tôi sao tôi lúc nào tôi cũng yêu và thương ấy hết nhưng bây giờ ấy lại làm tôi thất vọng quá tôi chỉ muốn khuyên ấy khi yêu ai thì chỉ nên yêu 1 người thôi, nếu ấy cứ đùa giỡn với tình cảm của người khác thì cũng có ngày ấy bị người khác lừa dối mà thôi ! tôi mong ấy sẽ mãi hạnh phúc bên người ấy !


     nlt
     #5
      linhtieuthu 03.05.2009 21:55:12 (permalink)
      Anh! Giây phút trống vắng em đã không kìm được lòng mình. Vụt chạy ra khỏi gian phòng ngột ngạt mà trong lòng em vẫn cảm thấy rối bời. Em lang thang bước đi vô định, dừng chân em rẽ vào một quán bên đường, em dường như không kiểm soát được bản thân mình nữa.
      Hình ảnh của anh và những cử chỉ ngập ngừng giả dối lại văng vẳng bên tai khiến cho mọi hành động của em đều trở nên bất giác. Em đã uống , vâng! Em uống một mình tự thưởng thức hơi men cay nồng mà trong lòng chua chát. Một giờ, hai giờ, rồi ba giờ trôi qua mà em không hề hay biết.
      Chủ quán đến bên em, nhắc nhở em đã hết giờ, phải đóng cửa, lúc này em mới nhận ra chỉ còn một mình mình trong quán. Thanh toán xong em lả đảo bước đi giữa phố vắng tanh ngập ngụa ánh đèn đường. Em đã bật khóc trong đêm bởi em thương cho mối tình đầu tiên đứt gẫy.
      Hai mươi lăm năm em luôn cảnh giác những lời tán tỉnh, ong bướm giả dối, giữ gìn bản thân trong sạch, để rồi khi gặp anh, trò chuyện với anh, gần gũi và thân thiết với anh, anh đã cho em một cảm giác thật sự an toàn.
      Rồi ánh nắt anh, nụ cười anh, giọng nói anh dịu dàng lắm, quen lắm mỗi lúc anh nhìn về phía em, mỗi lúc anh bên em. Một buổi trưa hè nắng gắt, em vẫn hồn nhiên ngồi bên anh xem anh làm trò ảo thuật, vô tư như một cô bé con ngốc nghếch. Bất ngờ anh nhẹ nhàng cầm đôi bàn tay nhỏ nhắn của em và đặt vào lòng, em thẹn thùng rụt lại, nhưng đôi bàn tay anh chắc nịch của anh đã chiến thắng em trong giây phút mềm yếu. Anh xích lại gần bên em, vòng tay ôm em thật chặt, chẳng hề nói lời yêu thương nhưng trong lòng em thật hạnh phúc. Cảm giác được yêu thương lần đầu còn âm hường với em cho đến tận bây giờ. Lần đầu tiên được anh mơn trớn trên đôi môi chưa bao giờ biết đến vị ngọt của một nụ hôn đã khiến em phải thao thức mấy đêm không ngủ. Vị ngọt của mối tình đầu ngấm dần khiến em thấy đê mê, ngập tràn hạnh phúc. Rồi anh quan tâm, lo lắng cho em nhiều hơn, dịu dàng với em hơn, muốn được gần gũi em nhiều hơn. Đổi lại anh cũng được em chăm sóc nhiều hơn, lo lắng cho anh hơn.
      Cho tới một ngày anh đòi em được làm “chuyện ấy”, em hoảng hốt giật mình và cảm giác mình không còn được anh tôn trọng nữa. Em thẳng thắn chất vấn tình yêu của anh dành cho em. Anh trả lời quanh co và tìm cách lảng tránh. Em tỉnh táo nhận thấy sự giả dối tình yêu nơi anh. Trước sự thành khẩn của em yêu cầu anh hãy thật lòng nói về tình cảm của anh, anh cũng đã nói được sự thật lòng mình. Anh không yêu em.
      Vâng! em đã cảm ơn anh và ôm anh thật chặt lần cuối. Em cũng lịch sự đề ra giao ước cho hai bên, từ nay hai người sẽ là bạn, gặp hau thì chào nhau. Em đã tự mình bóp trái tim em vỡ vụn, tự hứa với lòng mình sẽ không không bao giờ được mắc sai lầm lần thứ hai. Em quyết định phải chấm dứt mối tình đầu của mình một cách tỉnh táo. Cảm giác đau đớn tột độ, nhưng em vẫn hiên ngang đi về trong sự dõi theo hàng ngày của anh.
      Cảm giác yêu thương bên anh vẫn chưa dứt hẳn. Em biết em sẽ không quên được anh, nhưng sẽ không bao giờ yêu anh nữa dù anh đã thật lòng yêu em. Em vẫn hát điệp khúc tình yêu và mối khi nhớ vế anh em lại nhớ đến những câu thơ chua chát: Thế là hết từ nay anh đi mãi. Hôm nay yêu mai có thể xa rồi. Tình yêu mỏng manh như làn khói. Ai biết tình ai có đổi thay.
      #6
       vuonglehuynhat 09.05.2009 20:24:46 (permalink)
       Hòa khánh đêm nay giọt lệ buồn
       Một mình cô dộc biết về đâu ?

       #7
        vuonglehuynhat 18.05.2009 22:17:08 (permalink)
        Anh nhớ rất rõ ngày mà "lần đầu tiên anh gặp em", đó sẽ là ngày không đẹp lắm,nhưng đối với anh là một ngày đẹp nhất, ngày anh hạnh phúc nhất, ngày ông trời đã ban em cho anh.

        Cho dù có người cười anh lần nữa, nhưng đối với anh ngày ấy thật đẹp, em bước vào trái tim anh một cách tình cờ, có thể anh chẳng là gì đối với em, nhưng đối với anh, em là cả thế giới. Biết nói làm sao nhỉ? Anh đã và yêu em ngay từ lần gặp mặt đầu tiên ấy.

        Chúng ta đều không còn là những cô cậu bé, đã có nhiều thay đổi, mất mát, đau thương. Em có còn nhớ anh đã từng nói với em:"trên thế giới không có gì mãi mãi", thật ra anh đã nói dối, tình yêu là thứ bất biến, nếu đã yêu, khoảng cách hay thời gian, hay về địa lý đều là vô nghĩa và tình yêu anh giành cho em cũng như thế, không bao giờ thay đổi , nếu có cũng chỉ là thương yêu em nhiều hơn.

        Có lần anh tưởng tượng anh nhìn thấy em tay trong tay với người khác, anh gần như gục ngã, vì anh đã trao cho em trái tim và tâm hồn anh, Và... anh đã thỉnh cầu Thượng đế tước đi ánh sáng đôi mắt anh, để anh không phải nhìn thấy cảnh đau khổ này hãy để anh vẫn có thể tiếp tục yêu em, dù chỉ là đơn phương...(tưởng tượng như vầy không nên),..hihihi

        Anh lao ra phố, giữa trời đêm đông lạnh giá, cũng tốt, sẽ không ai thấy anh đang khóc, giọt nước mắt thương yêu vì một người con gái là dành cho em đó, em yêu.

        Đêm nay anh lại nằm mơ thấy em, anh thấy em cười, giá như em biết anh vui đến thế nào không? Rồi anh tỉnh giấc, cảm giác vui sướng lúc nãy đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là sự trống trải vô cùng trong tâm hồn anh, sự cô đơn đáng sợ hãi... rồi anh ngồi đó, lặng lẽ nhìn vào bóng đêm, như nhìn vào cuộc đời anh vậy.

        Anh có sai không khi yêu em? Nhưng anh sẽ không bao giờ hối hận cho sai lầm đó...

        Dù cho em có thể sẽ chẳng bao giờ đọc được những dòng tâm sự này, dù cho chúng ta mãi mãi không thành đôi, dù cho em không bao giờ cảm nhận được tình yêu của anh... Anh vẫn sẽ mãi nguyện cầu cho em được hạnh phúc, cầu Ông trời ban cho em hạnh phúc, rằng em sẽ là người hạnh phúc nhất trần gian, rằng người yêu của em sẽ yêu em như chính anh lúc này ...Nếu em phải chịu đau khổ xin cho người gánh chịu sẽ là anh, cầu cho tình yêu sẽ mãi ngự trị trong trái tim em, nụ cười của em sẽ mãi không bao giờ tắt... Nếu lời cầu nguyện của anh ứng nghiệm thì dù có đang ở nơi đâu "Trần gian hay địa ngục", anh vẫn sẽ mỉm cười...vì lúc nào anh cũng yêu em...


        #8
         vuonglehuynhat 18.05.2009 22:46:22 (permalink)
         Khi viết những dòng tâm sự này thì anh cũng không mong có một phép nhiệm màu nào đó làm em xao xuyến để rồi em vội vàng chạy đến bên anh được. Vì chúng mình đã mãi mãi mất nhau thật rồi.

         Thời gian trôi đi cũng được hai tháng rồi phải không em? Hai tháng, từ lúc em quyết định bước ra khỏi cuộc sống mù mịt đầy tăm tối của anh, và đó cũng là lúc anh bắt đầu cảm thấy tất cả mọi thứ trên đời này đều trở lên vô nghĩa biết nhường nào khi mà cuộc sống của anh đã không còn có em nữa. Thời gian cứ thế và cứ thế trôi đi mà anh chẳng thể làm sao hình dung hết để biết được đến bao giờ anh mới có thể quên đi hình bóng của một người con gái, quên đi nỗi đau mất mát một tình yêu mà hiện tại anh đang phải đắng cay đón nhận...

         Tất cả giờ đây còn lại chỉ là những dư âm hạnh phúc, những lời yêu thương, oán trách của một tình yêu mà em đã hy sinh quá nhiều vì anh mà thôi. Có những lúc anh đã cố muốn quên đi, nhưng càng quên thì anh lại càng thấy nó rõ một một. Từ đáy lòng mình thì anh làm sao có thể dễ dàng quên em được chứ? Làm sao anh có thể quên được một người con gái thật hồn nhiên trong sáng, ngang bướng nhưng ngoan ngoãn, chưa từng biết thế nào là màu hồng của tình yêu, chưa từng biết đâu là góc khuất đen tối của cuộc đời vậy mà em vẫn can đảm chấp nhận hy sinh tất cả vì một thằng con trai từng trải, từng sa ngã và trắng tay như anh...Em đã đi vào cuộc sống đầy trắc trở của anh và em đã đưa bàn tay nâng anh dậy trong lúc cuộc sống tinh thần của anh tưởng chừng như đã bị bế tắc. Anh yêu và thương em thật nhiều, thật nhiều...Em là niềm vui, niềm an ủi duy nhất giúp anh xua tan đi tất cả mọi nỗi buồn phiền, em là nơi để anh vô cớ chút bỏ những nỗi tức giận trong cuộc sống...         Cho dù những lời yêu thương anh nói, tình cảm anh trao, sự quan tâm anh dành cho em và hơn thế nữa…hoặc cho dù có những ngôn từ nào đó thật mãnh liệt trong tình yêu thì cũng không thể nói lên được những điều anh luôn rất muốn nói với em lúc này. Mèo yêu ơi!! Cám ơn em rất nhiều! Cám ơn vì những gì em đã dành cho anh trong suốt hơn hai năm qua. Khi em dời xa anh thì trong lòng anh giờ đây chỉ còn lại là những khoảng trống vô vọng, vô phương hướng với nỗi đau tiếc nuối của cảm giác như đang bị mất đi một thứ gì đó rất quan trọng trong đời thật vô giá mà không gì có thể thay thế để bù đắp được. Nhưng rồi anh vẫn phải cố gắng chấp nhận đắng cay đó để em ra đi trong sự ngậm ngùi lo lắng đầy nuối tiếc của anh khi mà cuộc sống của anh giờ đây không còn đủ tự tin để tìm cách níu giữ em được nữa.

         Thật sự anh không muốn mất em, anh không muốn mất đi cái mục đích sống trong cuộc đời còn lại của anh…anh rất muốn níu kéo, níu kéo vì tình yêu của anh dành cho em rất nhiều, níu kéo vì anh lo lắng sợ rằng sẽ không có ai yêu em nhiều như anh đã từng yêu em để rồi họ làm em bị tổn thương về tình cảm mà ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Song mong muốn cũng chỉ là những suy nghĩ hão huyền mà thôi…Thực tế thì không thể và không bao giờ chúng mình còn có nhau được nữa khi mà cả anh và em đều hiểu rõ một điều rằng mối tình này sẽ không bao giờ đưa hai ta đến với nhau được, sẽ không bao giờ anh là người được cùng em sánh bước trong bộ lễ phục cô dâu chú rể như em vẫn hằng mong ước khát khao được mặc chiếc áo cô dâu đó đâu.Tình yêu của anh và em là thế đấy, vui buồn, đau khổ thì cũng chỉ có anh và em biết được mà thôi, nó như một người mù chống chọi với bóng đêm vậy.

         Cho dù tình yêu của chúng mình có đẹp và lãng mạn như những mối tình trong tiểu thuyết, hạnh phúc bền vững như trong truyền thuyết đi chăng nữa thì cũng không bao giờ có thể giúp em cùng anh vượt qua được bức tường ngăn cản của gia đình, vượt qua được áp lực của xã hội và càng không thể vượt qua được nỗi dày vò day dứt ám ảnh của bản thân để mà mình thanh thản đến với nhau được phải không em? Anh xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em vì lúc nào anh cũng chỉ nghĩ đến tình cảm của riêng anh mà anh không nghĩ đến những áp lực em phải gánh chịu, anh đã mắng em là con người vô tình,vô nghĩa, trách em là con người không biết trân trọng tình yêu anh dành cho em khiến em suốt ngày bị tổn thương về tinh thần, mệt mỏi về thể xác và tâm hồn. Anh biết em cũng thương anh nhiều lắm, nhưng sự hy sinh của em dành cho anh cũng chỉ đến thế thôi, vì em không thể mất gia đình người thân vì anh được.

         Mất người yêu thì có thể được chứ mất gia đình người thân rồi thì làm sao tìm lại được phải không em? Có những lúc anh tự hỏi tại sao số phận lại sắp đặt cho chúng mình có cơ hội gần nhau để rồi đến với nhau chứ? tại sao em lại nói với anh là em muốn có người yêu tính tình mạnh mẽ và tốt bụng giống như anh trong khi chúng mình chưa là gì của nhau chứ? tại sao lại là em mà không phải là người con gái khác chứ? tại sao và tại sao??? Lúc này anh không biết nên phải oán trách em hay là nguyền rủa bản thân anh nữa, nhưng nếu có trách thì trách em một phần thôi, còn chín phần là anh nguyền rủa bản thân anh vì anh đã không thể làm tốt được những gì em mong đợi, anh đã làm mất đi cái hình tượng của một người đàn ông mạnh mẽ của anh trong mắt em, mất đi sự bình tĩnh mà anh vốn có…và rồi…anh vô dụng đã để mất luôn cả em nữa. Thôi em cứ đi đi. Mình chia tay…Anh chỉ biết cầu mong mọi điều tốt lành luôn đến với em và chỉ em mà thôi !
         #9
          vuonglehuynhat 11.11.2009 19:00:01 (permalink)
          Em thân yêu !
          đã lâu rồi hôm nay anh mới có dip lên mạng để viết cho em những dòng chữ này . Dạo này cuộc sống của em thế nào rồi ? em có được hạnh phúc không ? Từ lúc ta chia tay nhau cũng được 6 tháng rồi nhỉ ? Có lẽ chừng đó cũng đủ để cho em có thể quên được mối tinh của chúng ta rồi phải không ? Anh không hiểu tại sao anh vẫn cứ hi vọng em à anh mong một ngày nào đó em có thể quay về bên anh nhưng có lẽ đó chỉ là ước mơ . Bây giờ anh hối hận lắm em à ! Lúc trước khi có em thì anh không biết trân trọng để đến lúc em ra đi thì anh mới biết em quan trọng như thế nào đối với anh . Bây giờ thì anh có hối hận thì cũng đã quá muộn rồi cì chúng ta không thể nào quay lại như ngày xưa . Anh chỉ mong em có thể tìm được hạnh phúc bên người khác . Anh sẽ mãi nhớ ngững kỉ niệm mà chúng ta đã có với nhau và xem đó là những kỉ niệm đẹp nhất đời anh. Mãi chúc em được hạnh phúc .


          nlt
          #10
           vuonglehuynhat 15.11.2009 21:11:28 (permalink)
           Mèo đen của anh à !
           Tối qua nhận được điện thoại của em anh vui lắm . Anh không ngờ em vẫn còn nhớ đến anh , anh vui lắm em à ! Nhưng anh cũng buồn lắm , anh nguyền rủa bản thân mình thật nhiều em à , tại vì anh mà em phải đau khổ . Anh không biết phải làm gì để có thể xóa hết đau khổ cho em nữa . Tối qua anh đã khóc thật nhiều , anh đã uống thật say nhưng anh không thể nào quên được nỗi đau này em à . Bây giờ nếu như thấy em được hạnh phúc thì có lẽ nỗi đau trong lòng anh cũng giảm được phần nào . Chúc em sẽ mãi được hạnh phúc .
           #11
            vuonglehuynhat 03.12.2009 20:57:13 (permalink)
                       
            <bài viết được chỉnh sửa lúc 05.12.2009 20:07:41 bởi vuonglehuynhat >
            #12
             vuonglehuynhat 11.01.2010 22:16:44 (permalink)
                 giờ này em đang làm gì nhỉ? không biết cuộc sống của em bây giờ thế nào? em có khoẻ không? người đó có tốt với em không? còn anh dù bây giờ đã có cảm giác yêu 1 người khác nhưng anh không thể nào quên được em. anh đã cố làm tất cả , đã cố xóa bỏ hết những kỉ niệm trong lòng nhưng anh vẫn không thể nào có thể quên được em à ! à mà tết nay em có về đà nẵng không vậy? nếu em về thì có thể đi chơi với anh 1 bữa được không? anh biết ngày nào em cũng vào đọc những dòng chữ này. anh xin em hãy cho anh 1 dòng hồi âm để anh biết em vẫn còn khoẻ và sống tốt. anh xin em dù chỉ là 1 dòng tin nhắn thôi cũng được.

             nlt
             #13
              Linh Linh 11.01.2010 22:40:47 (permalink)

              Quá khứ rồi cũng chỉ là quá khứ...

                    Đã năm năm trôi qua, tình yêu của mình cũng chỉ như là bọt biển. Em cũng chẳng thể hiểu được cuộc đời mình sao lại trớ trêu đến vậy.
                   Giá như em có thể cứng rắn hơn, giá như em có thể mạnh mẽ và có lập trường hơn thì kết cục cho cuộc đời em không đến nỗi khốn khổ đến vậy. Ba năm trời yêu nhau chỉ trong nước mắt, có lẽ em đã ngộ nhận tình cảm anh dành cho em, anh luôn là người đứng giữa hai dòng nước và em là người luôn bị anh gạt ra khỏi cuộc đời. Tình yêu của anh dành cho người ấy có lẽ là quá sâu sắc, em chỉ là bến nước giữa dòng cho anh dừng chân khi không có người ấy bên cạnh, vậy mà em vẫn không nhận ra hay chính xác là không chấp nhận sự thật. Ba năm trời với toàn nước mắt, nhiều người nói em thật dại dột và ngu ngốc, người độc miệng nói em ngu thì chết. Sau bao đau khổ, em quyết định làm lại cuộc đời, một cuộc đời không có anh. Em đã cố gắng học tập và hoạt động thật chăm chỉ cũng chỉ để quên anh. Sau 1 năm, cuộc sống của em có những thay đổi đáng kể, em sống tốt hơn, có ích hơn nhưng cũng chẳng nguôi nhớ về anh. Và rồi anh lại tìm đến em như bao lần trước, cuộc sống của anh cũng có nhiều thay đổi, vẫn là người xưa. Em buồn nhưng nghĩ lại dù sao thì cũng chẳng phải dành cho mình, buồn mà làm gì...

              Đừng bao giờ níu kéo em nữa, đừng bao giờ cố gắng tìm em làm gì nữa...
                  Anh níu giữ em, anh có cuộc sống ấm êm bên vợ vậy mà anh vẫn níu giữ em để rồi em lại siêu lòng, để rồi em nhận lấy kết cục như cả hai đã từng biết trước. Một năm quay lại với anh, em như từ bỏ tất cả để được gần anh. Đến hôm nay, những đau khổ tự em chuốc lấy đã đánh gục em, đã cho em mở mắt và hiểu rằng những gì không thuộc về mình thì đừng bao giờ níu kéo. Lỗi một phần do anh nhưng phần lớn là do em, em chỉ biết suy nghĩ và hành động theo tình cảm, không nghĩ đến kết cục sau này như thế nào.
                  Nỗi đau ngày hôm nay có lẽ sẽ là nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời em, là sự dằn vặt lớn nhất. Em hiểu từ giờ trở đi em không thể nào sống thanh thản được. Nó ám ảnh em và đó là sự trừng phạt thích đáng nhất dành cho em. Em không có gì để trách anh, cũng chẳng oán hận anh điều gì dù anh có ngàn điều để mà em trách, em hận.
                  Em hận anh vì anh không cần em, không yêu em sao còn tìm em, níu kéo em. Em hận anh vì anh đã có cuộc sống yên ổn, đã là người phải chịu trách nhiệm với không chỉ bản thân mình rồi mà vẫn còn muốn tìm gặp em để thoả mãn cái anh gọi là tình yêu đối với em. Thế đấy, nhưng rồi khi mọi việc xảy ra ngoài ý muốn, em đã hiểu ra được một điều, em phải xa rời anh thì cuộc đời em mới có thể tạm gọi là yên ổn được. Quá khứ rồi cũng chỉ là quá khứ, em phải sống với hiện tại.
                  Hết rồi anh ạ, hết thật rồi! Đừng bao giờ níu kéo em nữa, đừng bao giờ cố gắng tìm em làm gì nữa...


              <bài viết được chỉnh sửa lúc 11.01.2010 22:45:20 bởi Linh Linh >
              #14
               vuonglehuynhat 31.01.2010 19:54:57 (permalink)
                   Vậy là năm cũ sắp qua đi và năm mới cũng sắp tới rồi ! Người ta đang mong chờ từng phút từng giây để năm mới đến , còn tôi lại chẳng muốn đến năm mới chút nào ! Ngày hôm nay em đã nói với tôi câu nói mà tôi chẳng muốn nghe chút nào (mình chia tay). Tôi đã hoàn toàn gục ngã em à ! Tôi đã lên kế hoạch cho chúng mình cho năm mới nhưng đó chỉ là kế hoạch của tôi mà thôi ! Em đã muốn tìm cho mình niềm vui mới thì tôi cũng chẳng níu kéo nữa làm gì , để rồi chúng ta lại phải làm đau khổ nhau mà thôi ! Tôi sẽ cố gắng bước qua nỗi đau này bằng chính đôi chân của mình mà không cần bất cứ sự thương hại của ai cả. Những câu nói của em dường như đã khắc sâu vào tim tôi. Nhưng tôi sẽ không trách em đâu vì tôi chẳng có gì khác ngoài cái tình yêu này , nhưng có lẽ bây giờ thì tình yêu chỉ là cái vô nghĩa thôi phải không em? Chúc em hạnh phúc bên người mới !
               nlt
                             nước mắt tuôn rơi
                             trò chơi kết thúc
                             gạt đi nước mắt
                             tiếp tục trò chơi !
               #15
                Thay đổi trang: 12 > | Trang 1 của 2 trang, bài viết từ 1 đến 15 trên tổng số 18 bài trong đề mục
                Chuyển nhanh đến:

                Thống kê hiện tại

                Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
                Kiểu:
                2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9