Bàn Long - Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thay đổi trang: << < 161718 > | Trang 17 của 18 trang, bài viết từ 241 đến 255 trên tổng số 266 bài trong đề mục
AloneStar 30.05.2009 15:16:42 (permalink)
[color="red" size="5"]Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

Chương 17: Mười Trận Thắng Liên Tiếp Ban Thưởng

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.eu
Lâm Lôi trực tiếp đưa ra đề nghị, thủ đoạn này đạt hiệu quả tức thì.

Kì thật Lâm Lôi không lo lắng một chút nào về việc Áo Cổ Tư Tháp cự tuyệt, xác suất rất nhỏ. Cho dù Áo Cổ Tư Tháp cẩn thận tới đâu đi nữa, không để Lâm Lôi đi cùng hắn, Lâm Lôi bản thân cũng hoàn toàn có thể một mình đi đến quang minh thần vị diện, tìm Áo Cổ Tư Tháp mà giết.

" Lâm Lôi, ngươi đi quang minh thần vị diện, đến cùng có chuyện gì?" Áo Cổ Tư Tháp cười dò hỏi.

" Tới đó rồi ngươi sẽ biết." Lâm Lôi chỉ nói vậy.

Hai người phi hành tốc độ cực nhanh, đảo mắt đã tới đỉnh một ngọn núi.

Áo Cổ Tư Tháp cũng phát hiện ra tại nơi không xa lắm Lôi hệ chúa tể đang đứng, đáy lòng thầm cười lạnh:" Thật sự là đáng tiếc, với năng lực của ngươi, nếu như Lâm Lôi không theo ta đi, ngươi còn có hy vọng. Chỉ là hiện tại...... Ngươi một điểm hy vọng cũng không có." Áo Cổ Tư Tháp liếc nhìn Lâm Lôi một cái.

Việc Lâm Lôi chủ động theo hắn đi, hắn cũng có chút nghi ngờ.

Nhưng với thực lực của hắn, hắn tuyệt đối tự tin, Áo Cổ Tư Tháp vẫn tỏ ra đàng hoàng đi bên cạnh Lâm Lôi .

"Áo Cổ Tư Tháp vận khí thật là tốt, Lâm Lôi đã đi cùng với hắn." Mấy vị chúa tể khác thấy thế cũng chuẩn bị buông tay.

Ngay khi Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp hai người chuẩn bị đi đến Truyền Tống Trận, một đạo thanh âm vang lên trong óc hai người.

" Các vị, hiện tại có một chuyện trọng yếu phi thường. Các ngươi hãy lập tức quay lại đây."

Lâm Lôi nghe được quay đầu hướng về phía tứ đại quy tắc chúa tể nhìn. Thanh âm này là của Tử vong chúa tể. Lâm Lôi đáy lòng nghi hoặc:"Tứ đại quy tắc chúa tể cũng không truy đuổi ta. Mà bốn người này đang thương lượng chuyện gì vậy, hiện tại mình mới vừa từ dó đi ra?"

"Chuyện gì?" Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp nhướng mày thì thầm.

"Ta cũng nên xem có chuyện gì một chút rồi hãy đi quang minh thần vị diện ." Lâm Lôi đạm cười nói.

"Ha ha, hoan nghênh. Đi. Chuyện của tứ vị đại nhân trọng yếu hơn cả." Áo Cổ Tư Tháp cũng cười nói.

Thế rồi bọn họ đều quay đầu lại.

"Ầm ầm long” bờ biển sóng xô dạt dào. Giờ phút này tứ đại quy tắc chúa tể đang ở trên một hòn đảo nhỏ.

" Thật sự là việc lạ." Lâm Lôi nhìn ra xa xa, trôi nổi trên trời cao có bốn vị quy tắc chúa tể, thần thức cũng phát hiện ra, cả bảy vị chúa tể cùng với mình đang theo hướng này bay tới. Trừ mình và bảy người này ra, không còn ai khác." Còn Phong hệ thần vị diện chủ thần, có thể có không ít. Nhưng tại sao Tử vong chúa tể lại chỉ gọi tám người quay lại?"

Lâm Lôi trong nháy mắt hiểu được .

Bảy đại chúa tể cùng với mình, thực lực cũng đều là cấp bậc chúa tể.

" Các vị đều tới." Cô gái có mái tóc màu hồng hàm tiếu cười nhìn tám người.

" Đại nhân." Cả tám người đều hành lễ.

Bảy đại pháp tắc chúa tể, bình thường khi xưng hô với quy tắc chúa tể đều gọi là đại nhân để tỏ lòng tôn kính.

" Còn nhớ rõ thiên địa sinh ra vạn triệu năm rồi, khi các chủ thần được sinh ra, mười một vị chúa tể cũng sinh ra, bất quá khi đó mười một vị chúa tể sống đến hiện giờ chỉ còn lại có tám vị ." Tóc hồng tiếu lệ cô gái đạm cười nói.

" Ân?" Lâm Lôi thất kinh.

Nguyên lai vô số năm qua, ngay cả cấp bậc chúa tể cường giả cũng đã mất đi mấy vị.

" Trời sinh ra vạn triệu năm, có một lần, Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức cùng Vận mệnh chúa tể Áo Phu đã từng đánh nhau một trận. Tin rằng ở đây không ít người đã biết kết quả. Lần đó, là Ô Đặc Lôi Đức kém hơn một chút." Cô gái có mái tóc màu hồng hàm tiếu cười nói.

" Khi đó Ô Đặc Lôi Đức đại nhân, cùng Áo Phu đại nhân cả hai đều đã đạt tới cảnh giới đại viên mãn. Trận chiến ấy rất đặc sắc." Lôi hệ chúa tể mỉm cười nói.

Cô gái có mái tóc màu hồng hàm tiếu khẽ gật đầu:" Mặc dù sớm đạt tới đại viên mãn, nhưng vô số năm qua đi, hai người bọn họ thực lực đều so với lúc trước mạnh hơn rất nhiều. Vì sao thực lực được nâng cao, chắc các ngươi cũng minh bạch! Mà vô số năm sau đến hôm nay, bọn họ sắp lại một lần nữa tiến hành chiến đấu!"

Các chúa tể ở đây đều sửng sốt.

"Chiến đấu?" Lâm Lôi cũng là thất kinh.

Đạt tới đẳng cấp chúa tể như thế này rồi, bọn họ còn muốn chiến đấu, không nói đến tính chất trận đấu, nhưng trong trận đấu có thể bị giết chết ngay tức khắc.

"Hai vị đại nhân, các ngươi?" Một người phụ nữ duy nhất trong số bảy vị pháp tắc chúa tể, Thủy hệ chúa tể kinh ngạc nói.

"Nói để các ngươi đừng lo." Bao phủ trong tấm hắc bào, Hủy diệt chúa tể lạnh nhạt nói," Ta cùng Áo Phu. Trừ lần trước một lần tỉ thí ra, sau này ta có được chí cao thần khí, mà hắn cũng được ý chí uy năng ban thưởng, chúng ta cũng đã tỉ thí thêm một lần. Tính cả lần này là lần thứ ba chúng ta tỉ thí."

"Ý chí uy năng ban thưởng?" Lâm Lôi đáy lòng nghi hoặc.

Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nói: "Lần tỉ thí cũng mới đây thôi. Đi , chúng ta đi vào trong không gian loạn lưu." Vừa nói, Áo Phu dùng nắm đấm vẽ ra.

Không gian trước mặt nhất thời xuất hiện một thông đạo rộng rãi, đó chính là cái khe không gian.

Tứ đại quy tắc chúa tể bay trước vào trong đó, tám người bọn họ cũng ngay sau đó bay vào theo, rồi sau đó cái khe không gian liền tiêu tán.

Thân là quy tắc chúa tể, sẽ không dễ dàng có thể tỉ thí.

Dù sao tất cả mọi người đứng ở trên một đỉnh cao, một khi chiến đấu, rất có thể sẽ bị sơ sẩy. Bọn họ cũng kiêng kị lẫn nhau, đều không muốn ra tay với nhau. Bởi vậy có thể tưởng tượng, hai vị quy tắc chúa tể tỉ thí, thật khó có thể tin được. Các chúa tể khác, bao gồm Áo Cổ Tư Tháp cũng có vẻ rất chờ mong.

Trong không gian loạn lưu, ngũ quang thập sắc loạn lưu lất phất.

Mười hai đạo nhân ảnh sừng sững ở trên hư không.

"Ha ha, Ô Đặc Lôi Đức, lần này ngươi lại chủ động khiêu chiến . Ngươi xem ra rất tự tin, nhưng lần này cũng đừng thua nữa nha." Cô gái có mái tóc hồng hàm tiếu cười lớn nói.

" Hừ."

Bao phủ trong hắc bào, Hủy diệt chúa tể lúc này hướng hư không bay đi. Bạch Phát Lão Giả, Vận mệnh chúa tể cũng cười âm trầm hướng hư không bay tới. Về phần mười người khác chỉ đứng ở xa xa nhìn.

" Đại nhân, trải qua lần được ý chí uy năng ban thưởng, trong bốn vị quy tắc chúa tể, Áo Phu hẳn là đã đạt cấp độ cực mạnh. Bất quá, hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức có công kích chí cao thần khí. Không biết bọn họ lần thứ hai tỉ thí, ai thắng ai thua?" Thủy hệ chúa tể hướng về Tử vong chúa tể dò hỏi.

"Mới vừa rồi ý tứ của ta nói ra, ngươi nghe không hiểu sao, đương nhiên là Ô Đặc Lôi Đức thua." Tử vong chúa tể cười tủm tỉm nói.

Các chúa tể khác cũng đều có chút không tin.

Nếu không tính chí cao thần khí, Vận mệnh chúa tể đã cực mạnh rồi. Chí cao thần khí mà vận mệnh chúa tể có được chỉ là linh hồn phòng ngự chí cao thần khí mà thôi, không cách nào gia tăng lực công kích. Nhưng tại sao như vậy, Hủy diệt chúa tể lần thứ hai vẫn thua?

" Về phần tại sao thua? Hừ, Áo Phu lão gia hỏa này. Hắn thực lực rất đáng sợ, các ngươi đã chứng kiến lần nào chưa?" Tử vong chúa tể lạnh nhạt cười nói.

Một đám chúa tể cũng an tĩnh trở lại.

"Ý chí uy năng ban thưởng?" Lâm Lôi không nhịn được mở miệng nói." Đại nhân, ý chí uy năng ban thưởng, đến cùng là cái gì?"

"Ngươi cái này cũng không biết?" Tử vong chúa tể nghi hoặc nhìn về phía Lâm Lôi, các chúa tể khác cũng nhìn về phía Lâm Lôi.

"Ta thật sự không biết." Lâm Lôi bất đắc dĩ cười khổ.

Tử vong chúa tể trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng lộ ra vẻ tươi cười:" Ha ha, ngươi tu luyện cho tới bây giờ mới chưa được vạn năm, không biết cũng là chuyện thường. Ta nói đến ý chí uy năng ban thưởng, chính là việc sau mười lần liên tục thắng lợi vị diện chiến trường, chí cao thần sẽ ban thưởng cho!"

"Liên tục mười trận thắng?" Lâm Lôi nhướng mày.

"Đúng, vạn triệu năm một lần sẽ triển khai vị diện chiến trường, mỗi một lần tại vị diện chiến tranh sẽ có năm trận. Trong mười một vị diện, trừ Tính mạng chí cao vị diện, mười vị diện kia tất cả đều tham chiến. Tính ra cứ vạn triệu năm một lần, mười vị diện này cũng chỉ chiến đấu một lần. Kết quả những lần chiến đầu này chỉ có ba loại, thắng - thua và hòa!"

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Hắn đã tham gia qua một lần vị diện chiến trường, biết được chiến tranh là chiếm lấy hai đầu Tinh Hà thông đạo làm thành quả.

"Dựa theo quy định, nếu một vị diện nào liên tục trong mười lần vị diện chiến tranh đều đạt được thắng lợi, thì vị diện thất vị chủ thần đều được chí cao thần ban thưởng, đều được ban cho một phần ý chí uy năng, tương đương với việc luyện hóa một miếng chủ thần cách." Tử vong chúa tể thuật lại rõ chi tiết.

Lâm Lôi không khỏi chấn kinh.

"Một phần ý chí uy năng?" Việc ban thưởng này không phải quá hẫu hĩnh sao.

" Lâm Lôi." Tính mạng chúa tể bên cạnh mỉm cười nói," Ngươi cho rằng liên tục giành mười trận thắng lợi là đơn giản sao?"

" Không đơn giản." Lâm Lôi lập tức có phản ứng.

Hắn kinh nghiệm qua vị diện chiến tranh lần trước, qua một hồi tranh đấu, muốn tại hai bờ Tinh Hà thông đạo cùng giành được thắng lợi, đến cuối cùng mới bết được có thắng lợi không. Nếu chỉ là tại một bờ Tinh Hà thông đạo giành thắng lợi, cũng chỉ ngang ngửa mà. Lần đó nếu không diễn ra trận đấu giữa Lâm Lôi và Mã Cách Nỗ Tư, hắc ám vị diện chỉ sợ cũng không có cách nào giành được thắng lợi.

"Vị diện chiến trường, xác suất thắng lợi cũng chỉ đạt một nửa!" Tử vong chúa tể cũng cười nhạo nói," Ngẫu nhiên thắng được một lần, nhưng một vạn triệu năm sau, trận tiếp theo nếu cũng chỉ ngang tay, hết thảy mọi thứ coi như làm lại từ đầu. Dù sao, phải liên tục giành mười trận thắng lợi liên tiếp, mới có thể đạt được phần thưởng. Đừng nói liên tục thắng mười trận, liên tục thắng năm trận, cũng đã là điều khỏi phải bàn rồi. Cho dù thắng được năm trận, trận tiếp theo là ngang ngửa hoặc thua, đều coi là thất bại, phải làm lại từ đầu!"

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Các đại vị diện thực lực không hơn kém nhau mấy, hơn nữa lấy vị diện chiến trường làm phương thức phân định thắng thua, muốn liên tục thắng mười trận, xác suất có thể xem như bằng không!

" Một vạn triệu năm một lần, từ khi khai thiên tích địa cho tới bây giờ...... Trăm vạn lần vẫn cứ tiếp diễn." Tử vong chúa tể cảm khái nói.

" Trăm vạn lần cũng không dừng......" Lâm Lôi đáy lòng máy động.

Một vạn triệu năm một lần, vậy thiên địa sinh ra cuối cùng đã được bao lâu? Lâm Lôi cũng cảm thấy hoảng sợ. Sợ rằng các chúa tể cũng chẳng ai muốn tính toán thời gian . Bởi vì, nó quá dài , bọn họ cũng chỉ nói là vô số năm.

"Lâm Lôi ngươi có biết, vô số năm qua, có được mấy ai giành mười trận thắng liên tiếp?" Tử vong chúa tể chế nhạo cười nói.

"Việc này, không biết." Lâm Lôi không cách nào xác định.

" Một lần! Gần đây chỉ có một lần!" Tử vong chúa tể cảm khái nói," Vô số năm qua, nếu liên tục giành chín trận thắng, diễn ra hơn sáu lần. Nhưng trong hơn sáu lần đó, các vị diện bình thường đều hợp lực, không để cho đối phương đạt được đến trận thứ mười."

Lâm Lôi cũng hiểu được.

Các chủ thần cũng không hy vọng chủ thần khác có được ý chí uy năng ban thưởng.

Cho nên cho dù liên tục đạt được chín trận thắng liên tiếp, đến trận thứ mười, các vị diện khác sẽ liên thủ.

"Chỉ một lần thành công, đó chính là Vận mệnh chí cao vị diện." Tử vong chúa tể cảm khái nói," Nguyên nhân chính là vì một lần đó, Vận mệnh nhất hệ thất vị chủ thần, đều đã được ban thưởng. Mỗi người đều gia tăng một phần ý chí uy năng. Vì vậy, Vận mệnh chúa tể Áo Phu thực lực đã vượt qua chúng ta!"

Lâm Lôi thầm than không thôi.

Vận mệnh chúa tể, bản thân đã là đại viên mãn, lại bổ sung thêm một phần ý chí uy năng. Không mạnh mới là lạ!

" Hơn nữa Áo Phu mặc kệ thế sự, nhất mực tiềm tu. Hắn nghiên cứu nguyên lý thiên phú thần thông, hắn cũng nghiên cứu nguyên nhân làm sao cho thân thể được mạnh mẽ......" Tử vong chúa tể cảm khái nói,"Nếu nói về trình độ thân thể mạnh mẽ, trong số bốn chúa tể, Áo Phu tuyệt đối đứng thứ nhất."

Lâm Lôi thất kinh.

Vận mệnh chúa tể Áo Phu, một lão đầu không màng thế sự, nhưng lại là một nhân vật đáng sợ.

" Xem kìa, hai người bọn họ chuẩn bị động thủ ." Tử vong chúa tể đột nhiên nói.

Lâm Lôi liền nhìn lại, các chúa tể khác cũng đều tập trung chú ý quan sát.

Bên trên hư không, Vận mệnh chúa tể mặc áo bào trắng, tóc bạc bình tĩnh đứng sừng sững nhìn về đối thủ phía xa xa, Hủy diệt chúa tể.

Hủy diệt chúa tể bên ngoài phát ra luồng hắc quang khiến cho người ta phát sinh tâm lý e dè. Hắc quang thuần túy màu đen tuyền, thôn phệ hết thảy mọi thứ chung quanh, ngay cả hư không loạn lưu cũng đều bị luồng hắc quang này thôn phệ. Dần dần, luồng hắc quang này bao trùm phạm vi càng ngày càng lớn, trong chốc lát đã phúc tán ra phạm vi chừng nghìn dặm.

" Áo Phu rất mạnh, nhưng lần này Ô Đặc Lôi Đức cũng sáng chế ra tuyệt chiêu." Tử vong chúa tể hướng Lâm Lôi truyền âm nói.

" Cái gì tuyệt chiêu?" Lâm Lôi tò mò.

Tử vong chúa tể có ý tứ liếc mắt nhìn Lâm Lôi một cái, truyền âm nói:" Năm đó tứ thần thú gia tộc lão tổ tông của ngươi, bọn họ bốn người liên hợp thiên phú thần thông uy lực cực lớn, thậm chí còn uy hiếp được đến chúa tể! Mà hiện giờ, Ô Đặc Lôi Đức đã sáng chế ra liên hợp thiên phú cùng loại, thần thông này chính là tuyệt chiêu."
AloneStar 31.05.2009 04:38:22 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

Chương 18: Thần Thú Ô Côn


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.eu" Cái gì, tứ vị lão tổ tông liên hợp thiên phú thần thông?" Lâm Lôi đôi mắt mở tròn xoe.

Lập tức Lâm Lôi nhìn ra xa xem trong hư không Hủy diệt chúa tể, nghĩ ngợi nói:" Gần hai vạn năm trước, Hủy diệt chúa tể cũng đã gặp Bối Lỗ Đặc gia gia lấy một nửa Tứ thần thú máu huyết. Đúng rồi, Cái Tư Lôi Sâm bọn họ bốn người cũng nói, năm nghìn năm trước, Hủy diệt chúa tể từng mượn 100 thượng vị thần của tứ thần thú gia tộc. Phỏng chừng, cũng là để phục vụ nghiên cứu tứ thần thú thiên phú thần thông tuyệt chiêu. Mà hiện tại, hắn hình như đã thành công ! Thật không còn gì để nói, Hủy diệt chúa tể đích thật là một nhân vật đáng sợ."

Thiên phú thần thông, không có biện pháp nào trăm phần trăm học được toàn bộ. Nhưng bắt chước xuất ra thần thông cùng loại, cũng có hy vọng.

Mà Hủy diệt chúa tể đã là nhân vật đạt đến cấp bậc này, nếu như chủ định nghiên cứu về tứ thần thú máu huyết, cũng không phải không có hy vọng thành công.

Cũng giống như Lâm Lôi thi triển tuyệt chiêu học được của Tử Tinh thần thú, là Tử Tinh không gian, cũng thuộc về kỳ đặc tuyệt chiêu. Do Tử Kinh Chủ thần cố ý dẫn đạo, Lâm Lôi cuối cùng cũng giải thích được đạo lý trong đó, uy lực mặc dù không bằng bản thân Tử Tinh thần thú thi triển, nhưng cũng rất lớn rồi.

Mười vị chúa tể đều an tĩnh lại, từ xa xem hai đại quy tắc chúa tể đối chiến.

"Xuy xuy” hắc quang phúc tán ra hàng nghìn dặm, mà ở giữa luồng hắc quang, một bóng người mơ hồ âm trầm đang lẳng lặng trôi nổi .

"Áo Phu! Ta tham khảo tại trong Địa ngục của ta có một chủng tộc kì lạ Tháp Tháp Nhĩ Tộc có thiên phú năng lực, ta hao phí vô số năm, rốt cuộc đem tuyệt chiêu của ta một lần nữa hoàn thiện. Một chiêu này uy lực có thể lớn hơn lần trước rất nhiều, lúc này đây, ngươi hãy nếm thử một chiêu mạnh nhất của ta xem sao." Hủy diệt chúa tể thanh âm vang vọng ở trên hư không.

"Nga, nghe ngươi nói chắc không sai, động thủ đi." Áo Phu vẫn như trước, trên mặt mỉm cười.

Hắc bào bay vù vù, Hủy diệt chúa tể ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm đối thủ rồi lộn tay, trong tay một thanh trường thương đen nhánh xuất hiện, trường thương dài chừng hai thước. Mặc dù chưa sử dụng, nhưng trường thương đã phát ra kình khí sắc bén, cũng đã khiến cho chung quanh không gian loạn lưu vỡ vụn.

Xa xa đang xem cuộc chiến, Lâm Lôi và mọi người thất kinh.

Tất cả mọi người đều hiểu được, trường thương màu đen này chính là Hủy diệt chí cao thần khí!

"Ầm ầm long” chung quanh vô tận hắc quang trong nháy mắt thu liễm, hoàn toàn dung nhập vào trong cơ thể Hủy diệt chúa tể.

Chung quanh nghìn dặm phạm vi trong nháy mắt xuất hiện chân không, ngay cả một chút năng lượng lưu lại cũng không có.

"Sa….”

Thanh âm quỷ dị trầm thấp từ trong miệng hủy diệt chúa tể vang lên. Đồng thời phía sau hủy diệt chúa tể cũng xuất hiện một hư ảnh khổng lồ. Hư ảnh chiều dài đạt tới hàng vạn dặm. Đây là một quái vật khổng lồ hình dạng giống như quái xà uốn lượn xoay quanh, thân thể uốn lượn được bao phủ bởi lân giáp màu đen, hơn nữa, còn có hàng vạn lợi trảo.

Dài vạn dặm, có hàng vạn lợi trảo, đồng thời cũng có hàng vạn đôi cánh sắc bén.

Nếu chỉ mới nhìn, vô luận là lân phiến, lợi trảo hay cánh, tất cả đều là một màu đen cứng như sắt thép.

Nhưng quái vật đầu lại trụi lủi , trên ót có hai con mắt, đồng tử một con mắt trắng toát, còn đồng tử con mắt kia màu hồng.

Xa xa đang xem cuộc chiến, Lâm Lôi hoàn toàn sợ ngây người, hủy diệt chúa tể bổn tôn thật là quá đáng sợ.

"Đây là cái gì?" Lâm Lôi hô nhỏ nói.

Lâm Lôi thần thức lúc đó phúc tản ra. Bởi vì hắn dung hợp chủ thần chi lực nên người khác căn bản không phát hiện được Lâm Lôi dùng thần thức. Mà Lâm Lôi bản thân cũng rõ ràng phát hiện ra, khi Hủy diệt chúa tể thi triển một chiêu này, vô số tia linh hồn chi lực dọc theo quỹ tích kì dị sẽ quấn quanh vận mệnh chúa tể!

Vận mệnh chúa tể, tựa như con mồi sa bẫy.

"Ngươi không biết hả?" Tử vong chúa tể liếc liếc mắt nhìn Lâm Lôi một cái, truyền âm nói." Ô Đặc Lôi Đức này đương nhiên là tính mạng đầu tiên được sinh ra tại Địa ngục, sinh tồn ở sâu trong Hỗn Loạn chi hải. Chính hắn xưng mình là Thần thú Ô Côn, thiên phú thần thông này tên là Linh Hồn Lao Ngục."

Tử vong chúa tể tại Minh giới là tính mạng thứ nhất, mà Hủy diệt chúa tể, tại Địa ngục cũng là tính mạng đầu tiên. Trong đại quy tắc chúa tể, hai người bọn họ tuổi lớn nhất.

" Thần thú Ô Côn, thiên phú thần thông Linh Hồn Lao Ngục?" Lâm Lôi đáy lòng rung động.

Quả nhiên, tứ đại quy tắc chúa tể, không một người nào không lợi hại .

"Bất quá, thủ đoạn ấy đối với Vận mệnh chúa tể cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Ngươi xem xem" Tử vong chúa tể khẽ cười nói.

Lâm Lôi đã thấy được!

Vừa thi triển thiên phú thần thông Linh Hồn Lao Ngục, đồng thời Hủy diệt chúa tể cũng cầm theo hủy diệt chí cao thần khí, tốc độ gần như đạt thuấn di, nhằm phía vận mệnh chúa tể lao tới.

" Lắc lắc”

Thương ảnh màu đen, trong nháy mắt hóa thành triệu vạn thương ảnh, bao phủ khu vực hàng nghìn dặm. Phảng phất trong đó có cả triệu vạn đầu độc xà phun ra xà tín. Mỗi một đạo thương ảnh lại đều thẩm thấu xuất ra một đạo hắc quang, triệu vạn đạo hắc quang, dĩ nhiên lại một lần nữa xoắn vào hướng vận mệnh chúa tể lao đến. Ngay sau đó, vô số thương ảnh giống như hồng thủy như muốn tiêu diệt vận mệnh chúa tể.

" Hoảng!"

Vô số thương ảnh toàn bộ tiêu tán.

Một thanh trường thương màu đen, đâm thẳng vào đầu vận mệnh chúa tể!

Cực mạnh tuyệt chiêu - Diệt Thế!

Từ đầu đến cuối, Vận mệnh chúa tể đều mỉm cười đối mặt, thậm chí còn chưa từng ra tay. Hắn bên ngoài thân bị bao phủ bởi vô số hắc quang, lực trói buộc là cực lớn.

"A, a." Vận mệnh chúa tể mỉm cười, lộn tay phải.

Rất quỷ dị, mặc dù toàn thân bị hắc quang bao trùm, nhưng khi tay phải vừa động, lại làm cho người có một cảm giác rằng vẫn đang bình thường như không có chuyện gì, cả bàn tay hiện lên một màng kim sắc quỷ dị, bàn tay cứ như vậy đánh vào thân thanh trường thương màu đen, chỉ nghe một đạo thanh âm trầm đục phát ra.

"Hô!" Chí cao thần khí đã được đánh ra lại bắn ngược trở lại.

"Đáng sợ." Lâm Lôi thấy hủy diệt chúa tể công kích mà kinh hãi, lại thấy vận mệnh chúa tể phòng chống mà khiếp vía.

"Đại nhân, vận mệnh chúa tể sao lại có khả năng đánh bật chí cao thần khí ra?" Lâm Lôi không thể tin được, không khỏi truyền âm hỏi tử vong chúa tể. Tử vong chúa tể cười khẽ truyền âm nói:" Áo Phu này , trên thân thể so với chúng ta còn có được một phần ý chí uy năng nữa, đương nhiên phòng ngự rất phi thường! Nhưng đây không phải cái đáng sợ nhất , đáng sợ nhất chính là, Áo Phu này là một kẻ điên."

"Kẻ điên?" Lâm Lôi khó hiểu.

" Đùng, ta cùng hắn quen biết đã vô số năm, với hắn ta hiểu rất rõ." Tử vong chúa tể cảm thán nói," Con người hắn không hề có ý muốn tranh đoạt cùng ai, hắn cũng không tham lam, hắn cũng không cậy mạnh hiếp yếu...... Tóm lại, con người hắn có thể nói là một người tính tình rất tốt."

"Tính tình rất tốt, thế còn… điên?" Lâm Lôi khó hiểu.

Tử vong chúa tể truyền âm cười nói:" Lâm Lôi. Ngươi nghĩ xem, hắn đứng ở một đỉnh cao, cũng không coi việc hưởng thụ bất cứ thứ gì mà đỉnh cao mang đến là niềm vui thú. Hắn chỉ yêu thích duy nhất một việc, đó chính là - tăng cường thực lực!"

" Tăng cường thực lực?" Lâm Lôi không rõ," Như thế nào tăng cường?"

" Nghiên cứu!" Tử vong chúa tể thở dài nói," Lão gia hỏa này, sau khi thiên địa sinh ra không lâu đã thành vận mệnh chúa tể, lại vừa là đại viên mãn. Kể từ khi đó, hắn đã bắt đầu nghiên cứu các chủng tộc kì lạ, nghiên cứu các loại thiên phú thần thông, nghiên cứu các loại thiên phú năng lực, nghiên cứu năng lực từ nơi nào phát ra..v..v.. đem tất cả những khả năng đó ra áp dụng, dùng chính mình làm thử nghiệm. Dựa vào biện pháp này để đề cao thực lực!"

Lâm Lôi nghe được hoàn toàn trợn tròn mắt.

" Thiên phú thần thông cũng có khả năng nghiên cứu?" Lâm Lôi cảm thấy nghẹt thở.

"Đừng kì quái, bất biết cái gì chủng tộc, cái gì sinh vật, chủ yếu đều là linh hồn cùng thân thể cấu tạo mà thành. Thiên phú năng lực bình thường, nguyên nhân là do huyết mạch và linh hồn. Lão gia hỏa này vô số năm qua chính là nghiên cứu các loại linh hồn, xâm nhập vào đó để nghiên cứu." Tử vong chúa tể cảm thán nói," Hắn là một kẻ điên. Ngươi cũng đã biết, độ cường hãn thân thể của hắn vốn rất bình thường, nhưng dựa vào nghiên cứu, độ cường hãn thân thể lại không thua kém gì so với ta."

Lâm Lôi đáy lòng kinh hãi.

"Một người vô số năm đều đắm chìm trong nghiên cứu, không có một lúc nào thư giãn, buông lơi. Hắn cũng không hưởng thụ bất cứ trò tiêu khiển nào, không cùng người khác tranh đấu. Ngươi nói xem, hắn không phải là người điên thì là người gì?" Tử vong chúa tể hỏi ngược lại.

Lâm Lôi nghe xong, không khỏi cảm thán nhìn về phía xa xa, lão giả tóc bạc vận áo bào trắng.

" Hắn không thê tử, nữ nhân?" Lâm Lôi liền nói.

" Không có!" Tử vong chúa tể lắc đầu nói," Ta đã nói rồi, hắn chỉ có duy nhất một mục tiêu, đó chính là đề cao thực lực!"

"Thật sự là một người điên." Lâm Lôi không nhịn được thầm nghĩ.

Cho dù là chính mình, nhiều nhất cũng chỉ để cho phân thân khắc khổ tu luyện. Tốt xấu gì bổn tôn cũng dùng để bồi tiếp thê tử, thân nhân các huynh đệ. Chính mình mặc dù cũng có giấc mộng đạt tới đỉnh cao, nhưng trong lòng, thân nhân huynh đệ chiếm địa vị trọng yếu. Còn vận mệnh chúa tể thì sao?

" Hắn, sợ rằng đã lấy việc đề cao thực lực làm vui ." Lâm Lôi thầm nghĩ.

Loại người này rất cố chấp, cố chấp ngay cả việc đề cao thực lực vô số năm qua, thực lực của hắn có thể không đáng sợ sao?

" Chịu này ảnh hưởng của Áo Phu, không ít chủ thần đều bắt đầu nghiên cứu một số chủng tộc có thiên phú kì lạ. Chỉ là việc nghiên cứu này há có thể dễ dàng như vậy sao? Muốn tự mình tăng cường năng lực, cũng cần phải có đủ kiên nhẫn. Hao phí hàng triệu vạn năm, đôi khi còn gặp phải thất bại trong gang tấc. " Tử vong chúa tể truyền âm nói,"Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức này cũng rất kiên nhẫn, vô số năm qua chìm đắm sâu trong hỗn loạn chi hải để nghiên cứu, lúc này hắn chính thức phát minh ra tuyệt chiêu, muốn dùng nó đánh bại Áo Phu một lần."

"Tuyệt chiêu chính thức."

Lâm Lôi hiểu được, hẳn cũng đồng dạng có được tứ thần thú thiên phú thần thông tuyệt chiêu.

Vận mệnh chúa tể, ngữ khí vẫn bình thản nói,"Ô Đặc Lôi Đức, ngươi phát minh ra Diệt Thế nhất chiêu, tham khảo năng lực Tháp Tháp Nhĩ Tộc. Ân, ngươi một chiêu này, so với lần thi triển trước kia, lực công kích đại khái cường đại gần gấp ba lần. Không thể sai được! Tốt lắm...... Thi triển tuyệt chiêu ngươi mới nghiên cứu đi!"

Lão giả vận áo bào trắng, trông giống như một người cố chấp đến điên cuồng. Trông hắn trông như một lão yêu quái, ánh mắt nóng cháy sốt ruột nhìn chằm chằm Hủy diệt chúa tể.

Hủy diệt chúa tể nhếch miệng âm trầm cười:" Quả nhiên, chắc ta phải sử dụng một chiêu này may ra mới có thể uy hiếp được ngươi." Vừa lộn tay, Hủy diệt chúa tể trong tay trường thương màu đen biến mất, rồi sau đó lại tiếp tục xuất hiện một thanh trường thương màu đen khác cũng như vậy, chỉ là trường thương này có chiều dài dài hơn một ít.

"Chủ thần khí?" Lâm Lôi nghi hoặc nói, hủy diệt chúa tể vì sao thu hồi chí cao thần khí, đổi lại một thanh chủ thần khí chứ?

Mặc dù không hiểu, nhưng hủy diệt chúa tể cùng vận mệnh chúa tể lại một lần nữa động thủ.

Ở đây mười vị chúa tể đều ngưng thần quan khán, tất cả mọi người biết, sắp bắt đầu đến màn đáng sợ nhất.

" Áo Phu." Hủy diệt chúa tể hơi có vẻ đắc ý, cất cao giọng nói," Một chiêu này là ta nghiên cứu từ máu huyết tứ thần thú gần hai vạn năm qua, hơn nữa chỉ do một lần may mắn mới có thể lĩnh ngộ . Nếu không phải do một lần may mắn đó, sợ rằng triệu vạn năm nữa ta nghiên cứu cũng không xong. Bất quá một chiêu về uy lực......"

Hủy diệt chúa tể cười nhìn vận mệnh chúa tể phía xa xa," Ngươi nên cẩn thận."

"Cứ việc đánh." Vận mệnh chúa tể hai mắt tỏa ánh sáng.

Lúc này, bao phủ trong hắc bào, hủy diệt chúa tể ngửa đầu cao rống lên một tiếng, chung quanh thân thể hắn hiện lên bốn đạo hư ảnh, một là Thanh Long tức là Huyền Vũ hư ảnh, còn có phượng hoàng và Chu tước hư ảnh, cùng với Bạch Hổ hư ảnh!

Bốn đạo hư ảnh thể tích đều đại khái chỉ có hai ba thước dài, đang vờn quanh thân thể hắn.

Trên đỉnh đầu là Chu tước hư ảnh, cước đạp Huyền Vũ hư ảnh, bên trái là Thanh Long hư ảnh, phía bên phải là Bạch Hổ hư ảnh.

" Oanh”

Chung quanh không gian nghìn vạn dặm chấn động mạnh một cái!

Giờ khắc này

Trong nghìn vạn dặm không gian, ảo ảnh lưu động không gian loạn lưu hoàn toàn lặng yên, ngay cả cái khe không gian đang không ngừng vỡ vụn cũng trong nháy mắt yên.

" Này!" Lâm Lôi đáy lòng kinh hãi.

" Khó có khả năng!" Tử vong chúa tể đám người cũng là sắc mặt đại biến.

Mười vị chúa tể cấp bậc cường giả đều nhận thấy được, chung quanh không gian trong nháy mắt bị định trụ , mười vị chúa tể cũng bị áp lực lan đến, phát hiện ra cả mười người đều gần như bị trói buộc, tốc độ di động giảm mạnh. Có thể tưởng tượng ra, vị kia đã bị vượt qua cửu thành cửu công kích đích vận mệnh chúa tể, tương thị bị vây sao tình trạng?

Một đạo lưu quang trong suốt, tốc độ đáng sợ, trong nháy mắt bắn vào trong cơ thể vận mệnh chúa tể.

Hạ vị thần tứ thần thú, dựa vào liên hợp thiên phú thần thông cũng có thể đối phó được với chúa tể.

Hủy diệt chúa tể, sử dụng một chiêu này, uy lực hội bao tuổi rồi? Mặc dù, không phải hoàn toàn là tứ thần thú liên hợp thiên phú thần thông, nhưng một chiêu này uy lực cũng không kém bao nhiêu.

Bất quá, Hủy diệt chúa tể cũng không dừng lại ở đó. Sau khi thi triển một chiêu này xong, tiếp ngay sau đó-

" Vù!"

Hủy diệt chúa tể bản thân cầm trong tay trường thương màu đen, lập tức vọt tới trước mặt vận mệnh chúa tể, một thương trực tiếp đâm vào vận mệnh chúa tể.

AloneStar 31.05.2009 08:49:54 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển Cuối)
Chương 19: Yêu cầu của Áo Phu


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: alonestar
Nguồn: 4vn.euTrong hư không, vận mệnh chúa tể một thân áo bào trắng vẫn  như trước lẳng lặng đứng.

" Hô! Hô!"......

  Xung quanh vận mệnh chúa tể, kể cả chân tay, toàn bộ có vầng sáng mờ mờ bao phủ, giống như nước đun sôi bốc hơi vậy. Cho dù bị vầng sáng mờ mờ như hơi nước này bao phủ, mà cặp mắt vận mệnh chúa tể vẫn nhìn chằm chằm vào một thương đang đâm tới.

Trường thương màu đen đâm tới.
Lúc này, cặp mắt vận mệnh chúa tể đột nhiên linh động hẳn lên.

" Xôn xao... tay phải của hắn huy động mạnh, nhưng lại phảng phất giống như quấy đảo đất trời, không gian xung quanh vốn đang bị đình trụ bỗng rung động.

" Ba!"

Tay phải của vận mệnh chúa tể, bất ngờ bắt được đầu trường thương màu đen.

Hủy diệt chúa tể hoảng sợ nhìn cảnh này, sau đó bất đắc dĩ thở dài một tiếng:" Là ta đã thua."

" Ô Đặc Lôi Đức." Cặp mắt vận mệnh chúa tể mang sắc thái kì lạ, nói: " Tên chiêu này của ngươi là gì ?"

" Đây là ta tham khảo thiên phú thần thông của tứ thần thú sáng chế ra, tên là thời không thác loạn."

" Thời không thác loạn? Một chiêu thật lợi hại. Đã bao nhiêu năm rồi ta rốt cuộc cảm giác được hơi thở của tử vong." Vận mệnh chúa tể cảm thán nói.

Hủy diệt chúa tể tự cười nhạo một tiếng:" Giỏi lắm Áo Phu. Ta thua là thua! Một chiêu thời không thác loạn này. Tuyệt đối là chiêu mạnh nhất của ta bây giờ, đề cao thực lực của ta không chỉ nghìn lần. Song một chiêu này lại không thể đánh bại ngươi. Ha ha......" Hủy diệt chúa tể cười có chút bi thương, vô lực.

" Ô Đặc Lôi Đức." Vận mệnh chúa tể trịnh trọng nói." Để ta nói cụ thể với ngươi. Một chiêu này của ngươi tác dụng chủ yếu là linh hồn công kích! Mà ta có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí! Cho nên, chiêu thời không thác loạn cực mạnh công kích của ngươi đối với ta không có hiệu quả. Lúc nãy thời không thác loạn bỏ đi linh hồn công kích, vẫn còn ảnh hưởng đối thời gian và không gian. Bất quá, vô số năm qua ta nghiên cứu chủ yếu là phương diện vật chất. Thân thể cường hóa, vật chất công kích cũng vậy rất mạnh. Nhưng ngay cả như vậy, ta cũng phải dùng toàn lực, mới có thể ở trong phạm vi trói buộc ngăn trở một thương của ngươi."

Hủy diệt chúa tể thở dài một tiếng.

Hắn cũng hiểu được.
Sau khi sáng chế ra thời không thác loạn, hắn đã biết hai vị quy tắc chúa tể khác, không phải đối thủ của hắn!

Lấy thời không thác loạn đánh sâu vào linh hồn, nếu không có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, tuyệt đối đỡ không được. Nhưng xảo hợp thay vận mệnh chúa tể có! Vận mệnh chúa tể năm đó hoàn thành chí cao thần nhiệm vụ, lựa chọn linh hồn phòng ngự chí cao thần khí. Rất nhiều người vẫn cho rằng hắn ngu, lựa chọn thứ vô dụng.

Dù sao, những chúa tể khác làm sao có khả năng uy hiếp đến  linh hồn hắn đâu chứ?

Ai có thể nghĩ ra được bây giờ lại có tác dụng .

" Ngươi hẳn là nhớ kỹ ước định của chúng ta." Vận mệnh chúa tể ánh mắt nóng cháy.

Hủy diệt chúa tể nhìn hắn một chút, cười khổ một tiếng:" Ta đương nhiên là tuân thủ."

Xa xa đang xem cuộc chiến là mười vị chúa tể, chứng kiến trận chiến kết thúc, cũng đều trợn tròn mắt." Như thế nào có thể? Áo Phu đại nhân, tại khu vực thiên địa trói buộc, còn có thể ngăn trở một kích nhanh như vậy?" Thủy hệ chúa tể không thể tin, mới vừa rồi một chiêu thời không thác loạn đối với xung quanh bị thiên địa trói buộc những chúa tể khác đều là cảm thấy được.

" Áo Phu đại nhân chiến thắng."

Đông đảo các chúa tể khiếp sợ không thôi.

" Đáng sợ." Lâm Lôi đáy lòng chỉ có như vậy một từ.

Tính mạng chúa tể mỉm cười nói:" Tứ thần thú năm đó liên hợp công kích, mặc dù đối thời không có ảnh hưởng, nhưng tác dụng chủ yếu vẫn là linh hồn công kích! Áo Phu hắn có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, cho nên, một chiêu này đối với hắn cũng chỉ phát ra tác dụng trói buộc. Nhưng hắn có thể ở trong tình trạng trói buộc đỡ một thương như vậy...."

" Thật vô dụng."

Tử vong chúa tể không nhịn được mắng một tiếng.

Lâm Lôi không khỏi nhìn về phía tử vong chúa tể, hắn vẫn chưa từng nhìn thấy dáng vẻ của "cô gái có nụ cười đáng yêu" như thế: bối rối, nhốn nháo, thất vọng và chết lặng.

" Lâm Lôi." Tử vong chúa tể rồi đột nhiên vội vã truyền âm tới Lâm Lôi.

" Làm sao vậy?" Lâm Lôi nghi hoặc nhìn về phía tử vong chúa tể.

" Có một việc, ta hy vọng ngươi đáp ứng ta." Tử vong chúa tể trịnh trọng truyền âm nói.

" Mời nói." Lâm Lôi liền nói, nhưng đáy lòng không nhịn được nghi hoặc, tử vong chúa tể định ủy thác cho mình chuyện gì?

Tử vong chúa tể truyền âm nói:" Ngươi phải nhớ kỹ, bất kể như thế nào...... Ba người Ngọc Lan nhất hệ các ngươi, cũng không thể đem huyết dịch của tứ thần thú cấp cho Áo Phu!"

" Ân?" Lâm Lôi nghi hoặc khó hiểu." Chúa tể, có thể nói cho ta biết nguyên nhân không?"

" Ai." Tử vong chúa tể thở dài một tiếng." Lâm Lôi, ngươi cũng đã biết, mới vừa rồi Ô Đặc Lôi Đức tại sao buông xuống chí cao thần khí, đổi thành chủ thần khí?"

" Ta còn thật sự không rõ ràng lắm." Lâm Lôi trước tựu nghi hoặc, vì sao buông xuống chí cao thần khí, đổi thành chủ thần khí. Đây không phải tự hạ thấp thực lực sao?

Tử vong chúa tể truyền âm nói:" Kì thật, lúc nãy chúng ta bốn vị quy tắc chúa tể tụ tập cùng một chỗ, sau khi thẩm phán chuyện của ngươi, các ngươi một đám rời đi. Khi đó hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức mới đưa ra ý định, muốn cùng vận mệnh chúa tể tỉ thí lại một lần nữa. Bất quá vận mệnh chúa tể không đồng ý, bởi vì...... Vận mệnh chúa tể khinh thường tỉ thí."

" Sau cùng, hủy diệt chúa tể nói rằng, hắn đã sáng chế chiêu thức cùng loại với tuyệt chiêu thiên phú thần thông của tứ thần thú liên hợp." Tử vong chúa tể cảm thán nói," Lúc ấy chúng ta đều thất kinh, mà tên điên Áo Phu này lại động tâm. Chỉ là, cùng loại với liên hợp thiên phú thần thông của tứ thần thú, uy lực hoàn toàn có thể tưởng tượng. Tên điên Áo Phu này, cũng không còn mười phần nắm chắc. Cho nên, song phương có ước định."

" Ước định cái gì?" Lâm Lôi liền nói.

" Ước định đó là, khi hủy diệt chúa tể thi triển tuyệt chiêu này, chỉ có thể sử dụng chủ thần khí công kích. Nếu vận mệnh chúa tể không thể dùng tay ngăn trở chủ thần khí, vận mệnh chúa tể thua trận! Còn nếu dưới tình huống trúng tuyệt chiêu đó vận mệnh chúa tể còn có thể dùng tay ngăn trở, vậy tính là thắng." Tử vong chúa tể nói.

Lâm Lôi cũng hiểu được.

Vận mệnh chúa tể, dựa vào pháp tắc huyền ảo, dựa vào thực lực của chính mình, bằng vào bàn tay là có thể ngăn cản chí cao thần khí .

Mà một khi trong thời không thác loạn, vận mệnh chúa tể tốc độ giảm đi, nếu như không thể ngăn cản một chiêu này. Nếu hủy diệt chúa tể sử dụng chí cao thần khí, vận mệnh chúa tể sẽ gặp thân tử!

" Lúc thi triển tuyệt chiêu này, hủy diệt chúa tể không được phép dùng chí cao thần khí. Hai người, chỉ là tỉ thí thôi." Tử vong chúa tể lắc đầu thở dài nói," Nhưng bọn họ tỉ thí, lại có một điều kiện ."

" Điều kiện gì?" Lâm Lôi nghi hoặc hỏi.

" Nếu hủy diệt chúa tể thắng, vận mệnh chúa tể, nhất định phải đưa cho hắn nguyên lý, giảng giải tuyệt chiêu của mình. Mà vận mệnh chúa tể thắng, hủy diệt chúa tể cũng phải đem nguyên lý, giảng giải tuyệt chiêu vừa rồi cho đối phương." Tử vong chúa tể không khỏi thở dài một tiếng.

" Này......" Lâm Lôi có chút khiếp sợ.

" Thật ra Ô Đặc Lôi Đức là không muốn có điều kiện đó. Nhưng Áo Phu, hiển nhiên rất muốn biết nguyên lý tuyệt chiêu đó. Cho nên, hắn nói, nếu như không đáp ứng điều kiện, hắn sẽ không đáp ứng tỉ thí." Tử vong chúa tể thở dài một tiếng," Dù sao, Ô Đặc Lôi Đức là có cầu đến Áo Phu. Hơn nữa, đối với mình rất tự tin, cho nên đã đáp ứng điều kiện này."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

" Lâm Lôi, ta biết. Thiên phú thần thông giống như công kích bình thường, cho dù hiểu được nguyên lý, cho dù hiểu được hết thảy. Nhưng muốn thi triển...... Nếu như không có huyết mạch, cho dù có khả năng thi triển, uy lực cũng sẽ rất thấp rất thấp." Tử vong chúa tể nhìn Lâm Lôi," Cho nên, Lâm Lôi, ba người Ngọc Lan nhất hệ các ngươi. Ngàn vạn lần đừng đem huyết dịch của tứ thần thú cấp cho Áo Phu."

Tử vong chúa tể bất đắc dĩ cười:" Ngươi không cho hắn tứ thần thú huyết dịch, đối mặt với Áo Phu, ta còn có năng lực tự bảo vệ mình. Chỉ khi nào. Hắn cũng sẽ một chiêu này......"

Tử vong chúa tể thuyết vô cùng trực tiếp.

" Ta hiểu được, ta sẽ không cho hắn huyết dịch của tứ thần thú." Lâm Lôi gật đầu.

" Ai, kì thật ta nhắc nhở ngươi đó......" Tử vong chúa tể nhìn hủy diệt chúa tể, vận mệnh chúa tể xa xa trong hư không" Từ sáng chế lúc sáng nhất chiêu vừa rồi, hủy diệt chúa tể, đã vượt qua ta cùng vi vi á . Bây giờ chúng ta tứ vị quy tắc chúa tể thực lực không còn thăng bằng nữa."

Lâm Lôi gật đầu.

Vận mệnh chúa tể có linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, nhưng tử vong chúa tể cùng tính mạng chúa tể không có, ai chống đỡ được thời không thác loạn của hủy diệt chúa tể?

" Này......" Lâm Lôi không khỏi nhìn về phía tử vong chúa tể.

" Ô Đặc Lôi Đức cùng Áo Phu, khắc chế lẫn nhau. Hẳn là còn không điên cuồng đến đối phó ta cùng vi vi á." Tử vong chúa tể truyền âm cười nói," Thật giống như, chúng ta tứ vị quy tắc chúa tể, cũng sẽ không đối phó pháp tắc chúa tể. Chiến đấu tại đỉnh cao, nếu như giết chết nhân vật ngang cấp với mình, không phải càng tịch mịch hơn sao?"

Tử vong chúa tể lời này. Kì thật cũng là đang an ủi chính mình.

" Bọn họ có khả năng nghiên cứu. Chúa tể ngươi không thể nghiên cứu?" Lâm Lôi an ủi nói.

" Ta kiên nhẫn không tốt như vậy." Tử vong chúa tể khẽ cười một tiếng," Nhưng nếu chính thức chiến đấu, ta chỉ muốn cùng vi vi á liên thủ, ai sống ai chết còn không nhất định!"

Giờ phút này, tử vong chúa tể cũng cùng tính mạng chúa tể nhìn nhau liếc mắt một cái, tựa hồ trao đổi cái gì.

" Ha ha, thật sự là xảo diệu." Trong đôi mắt vận mệnh chúa tể có sắc thái kì dị " Thời không thác loạn, đích xác xảo diệu vô cùng. Mặc dù uy lực không bằng tứ thần thú liên hợp thiên phú thần thông, nhưng cũng đủ vượt qua điểm khó khăn do khác biệt linh hồn. Ô Đặc Lôi Đức, ta cũng phải bội phục ngươi a."

" Hừ." Hủy diệt chúa tể sắc mặt không tốt nhìn lại.

" Đáng tiếc, một chiêu này, phải mượn đến năng lượng của tứ thần thú huyết mạch mới phát ra được." Vận mệnh chúa tể thở dài một tiếng, nói xong, vận mệnh chúa tể không khỏi quay đầu nhìn về Lâm Lôi trong mười người phía xa xa. Cường giả cũng đều rời đi không gian loạn lưu, về tới gần đây phong hệ thần vị diện.

Gió biển mát mẻ thổi phất qua, trôi nổi tại trời cao mười hai người tùy tiện trò chuyện, cũng chuẩn bị ra đi.

" Hưu!" Tại nơi không xa ngoài khơi, cũng có kim chúc tính mạng bay qua. Thần nhân bên trong kim chúc tính mạng, hướng về mười hai người phía xa xa xem qua một chút, cũng không còn để ý. Bọn họ như thế nào nghĩ đến, mười hai người trôi nổi tại trời cao là mười hai cường giả cấp bậc chúa tể?

" Áo Phu, lần trước ngươi đã nói dùng hết toàn lực. Lúc này đây, cũng nói là thi triển tất cả thực lực ." Cô gái tiếu lệ tóc hồng nhìn Áo Phu, hừ một tiếng nói," Thực lực của ngươi, có hay không ẩn giấu nhiều hơn một bộ phận?"

Áo Phu bất đắc dĩ cười nói:" Ta đây thật là một lần nhặt lại được mạng già, ngươi cũng không biết nói...... Ô Đặc Lôi Đức mới vừa rồi thi triển một chiêu đó, ta cũng sợ đến nhảy dựng lên. Linh hồn công kích rất mạnh, nếu như không phải linh hồn phòng ngự chí cao thần khí. Ta thật sự là cũng xong đời . Chính là khi đó thời không ảnh hưởng, ta cũng chỉ miễn cưỡng mới tiếp được nhất thương đó."

" Hừ, chẳng phải đúng ý ngươi rồi sao." Tóc hồng tiếu lệ cô gái hừ một tiếng.

Mà Lâm Lôi và những người khác, chỉ là lẳng lặng nhìn.

Dù sao tứ đại quy tắc chúa tể quan hệ là tốt nhất, những người khác cũng không tiện xen miệng vào.

" Lâm Lôi."  Vận mệnh chúa tể Áo Phu đột nhiên quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi, cười a a nói," Ngươi có thời gian không? Đi với ta tới thiên giới áo cổ hoa viên dạo chơi, thế nào?"

Áo cổ hoa viên, là thánh địa tồn tại trong thiên giới.

Đây là một tòa hoa viên trôi nổi cực cao, cũng là nơi ở của vận mệnh chúa tể Áo Phu, chủ thần bình thường nếu không có Áo Phu cho phép, cũng căn bản không dám tiến vào áo cổ hoa viên. Mà bình thường, vận mệnh chúa tể Áo Phu ở bên trong hoa viên cả ngày nghiên cứu .

" Lâm Lôi, nhớ kỹ đáp ứng chuyện của ta." Tử vong chúa tể truyền âm nói, không chỉ riêng tử vong chúa tể, ngay cả hủy diệt chúa tể cùng tính mạng chúa tể cũng nhìn cả về phía Lâm Lôi.

Tại đây ba vị xem ra, Áo Phu đích phòng ngự có thể nói vô địch.

Nếu như để cho Áo Phu, học được một chiêu thời không thác loạn này, ai còn là đối thủ của hắn? Mặc dù bọn họ cũng biết, với tính cách của Áo Phu, sẽ không đi giết những người khác. Nhưng là...... Mọi người là không muốn, để cho Áo Phu thực lực trở nên quá mạnh mẽ.

Lâm Lôi cười khổ bất đắc dĩ nói:" Áo Phu đại nhân, thật sự xin lỗi, ta còn có chuyện trọng yếu."

" Ha ha, không vội, ta không vội. Khi nào ngươi có thời gian, hoàn toàn có thể đi tìm ta." Áo Phu mỉm cười nói," Tốt lắm, các vị, ta đi  trước đây."

Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười dài , trước một mình một người bay đi.

" Lâm Lôi." Vẫn bị vây trong trầm mặc, quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp cười nhìn về phía Lâm Lôi, truyền âm nói," Ngươi không phải muốn đi quang minh thần vị diện sao?"
dragolsdragol 31.05.2009 22:29:24 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao
Chương 20: Động thủ, giết!


Tác giả :Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: dammeno1
Nguồn: TT


" Quang minh thần vị diện? Đúng!" Lâm Lôi truyền âm cười đáp, "Mới vừa rồi quan khán hai vị quy tắc chúa tể đánh một trận, thoáng trì hoãn thời gian một chút."

" Chúng ta đây hiện tại xuất phát đi." Áo Cổ Tư Tháp tươi cười thân thiết, hình như đối đãi bằng hữu tốt cỡ nào.

Nhưng Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp, rõ ràng có vài phần cừu oán.

Một là lão tổ tông chính là Áo Cổ Tư Tháp giết; hai là, Bối Lỗ Đặc cùng Áo Cổ Tư Tháp cũng có đại cừu. Thứ ba, lúc Lâm Lôi vẫn là thượng vị thần, Áo Cổ Tư Tháp từng uy bức Lâm Lôi giao ra cửu khối linh châu, vẫn từng muốn động thủ giết Lâm Lôi. Vẫn là hủy diệt chúa tể ra mặt Lâm lôi mới thoát chết.

Nhưng giờ phút này, hai người tựa hồ đều quên hết thảy.

" Ha ha, cùng nhau đi nào."

Lâm Lôi cười dài, cùng Áo Cổ Tư Tháp hướng xa xa Lưu Phong sơn bay đi.

" Áo Cổ Tư Tháp." Một đạo thanh âm vang lên, một đạo thân ảnh tựa như tia chớp trong nháy mắt bay đến.

Lâm Lôi quay đầu nhìn lại, một người đầu tóc dài màu vàng kim, mi tâm lại có lôi điện ấn ký, người này đúng là Lôi hệ chúa tể. Này lôi hệ chúa tể cười dài nói:" Áo Cổ Tư Tháp, ngươi trở về? Thật sự là xảo hợp, ta vừa vặn có một việc trọng yếu chuyện, muốn đi quang minh thần vị diện."

" Ân?" Áo Cổ Tư Tháp đáy lòng ý niệm trong đầu vừa chuyển, liền mỉm cười nói, "Lâm Lôi hắn cũng đi qua, chúng ta cùng đi đi."

Lâm Lôi trong lòng không khỏi kinh ngạc, nhìn thoáng qua Áo Cổ Tư Tháp, nghĩ ngợi nói: " Áo Cổ Tư Tháp này cũng bằng vào chí cao thần khí thực lực mới mạnh, nhưng là Lôi hệ chúa tể là có chủ thần phân thân, chỉ nói về ý chí uy năng, so với Áo Cổ Tư Tháp hắn còn muốn cao một bậc. Vừa là lôi hệ, tốc độ khẳng định cực nhanh. Hắn trộn lẫn hỗn tạp tiến vào, chẳng lẽ Áo Cổ Tư Tháp này có thể ứng phó một cách tự tin?"

Lôi hệ chúa tể đầy mặt tươi cười cũng đi theo Lâm Lôi, Áo Cổ Tư Tháp hai người cùng nhau hướng Lưu Phong sơn bay đi.

Phi hành tại nửa đường, Lâm Lôi trong đầu rồi đột nhiên vang lên một đạo thanh âm: "Lâm Lôi. Hiện tại phía sau ngươi năm vị chúa tể khác đi theo. Ngươi bây giờ còn cùng hai vị, xem ra bảy vị pháp tắc chúa tể đều đối với chí cao thần khí của ngươi có chút trông mà thèm a. Nếu không, đến minh giới ta đi."

Truyền âm thật sự là Tử vong chúa tể.

Lâm Lôi không khỏi cười. Hắn thần thức là siêu việt tất cả chúa tể. Hắn đã sớm phát hiện năm vị chúa tể khác phía sau. Nhưng làm Lâm Lôi kinh ngạc hơn là, Phong hệ chúa tể Đế Á dĩ nhiên còn dám đuổi theo.

" Chúa tể, Cám ơn. Vấn đề này chính ta một người hoàn toàn có thể ứng phó." Lâm Lôi truyền âm nói.

" Nga? Xem ra ngươi đối với chính mình rất tự tin. Ngươi đã nói như vậy, vậy ngươi sau này hối hận cũng không kịp." Tử vong chúa tể truyền âm, cũng không hề quản Lâm Lôi nữa mà là nhanh chóng tiến đến Lưu Phong sơn Truyền Tống Trận, rời đi phong hệ thần vị diện trở lại minh giới.

Lâm Lôi cười cười.

Nói về thực lực, hắn sợ ai?

Trong mười một vị chúa tể, nếu như nói làm cho Lâm Lôi sợ hãi, cũng một người mà thôi … Hủy diệt chúa tể!

" Ta một khi sử dụng dung hợp thần lực, thực lực biến cường gấp trăm lần. Pháp tắc chúa tể cũng không nhất định quan tâm, cho dù tứ đại quy tắc chúa tể, Tử vong cùng Tính mạng hai vị chúa tể tốc độ phi hành cũng không nhất định đuổi được với ta. Mà Vận mệnh chúa tể, hắn có thể chống cự thời không thác loạn là bởi vì linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, cũng không phải hắn rất mạnh. Đơn độc nói về thực lực, hắn so với chúa tể khác có mạnh cũng không mạnh được nhiều lắm. Dù sao hắn không có công kích chí cao thần khí! Gặp phải hắn, ta cũng có nắm chặt bảo vệ tính mạng. Chỉ có hủy diệt chúa tể!"

Hủy diệt chúa tể tuyệt chiêu thời không thác loạn thật là đáng sợ.

Một chiêu này khi thi triển, uy lực linh hồn công kích biến mạnh vượt qua nghìn lần! Chúa tể khác,đối mặt hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Chỉ có vận mệnh chúa tể có thể chống lại.

" Bất quá, cũng không nhất định lo lắng." Lâm Lôi tin tưởng mười phần, "Thứ nhất, Hủy diệt chúa tể, trong mắt phỏng chừng cũng chỉ có một đối thủ Vận mệnh chúa tể; thứ hai, một khi ta đem bốn loại bất đồng pháp tắc huyền ảo hoàn toàn dung hợp. Đến lúc đó, thực lực ta...... chính là hủy diệt chúa tể, cũng không làm gì được được ta"

Lâm Lôi rất tự tin.

Hắn thân mình chính là linh hồn chi lực cực mạnh. Nếu như bốn loại bất đồng pháp tắc huyền ảo tái dung hợp, còn sợ thời không thác loạn công kích?

Kì thật Lâm Lôi tiềm lực không đơn giản điểm này, bởi vì Lâm Lôi không nghĩ muốn lại đi giết chủ thần khác! Cho dù Lâm Lôi huyền ảo không đột phá, mà nếu hắn tái luyện hóa một miếng hỏa hệ hạ vị chủ thần cách...... Vậy đã chẳng khác thực lực có thể đề cao100 lần! Lâm Lôi đem uy hiếp đến tứ đại quy tắc chúa tể.

Chỉ là, người khác không trêu chọc hắn, Lâm Lôi cũng sẽ không vô duyên vô cớ đi giết chủ thần.

Bởi vì, chỉ dựa vào chính mình tu luyện, hắn đã có siêu việt chúa tể tiềm lực. Chúa tể, ba vị cường giả cấp bậc chúa tể lúc này đều đứng ở trong Truyền Tống Trận.

" Quang minh thần vị diện." Quang minh chúa tể tùy tiện lấy ra một khối chủ thần lệnh bài.

Các chủ thần cho dù dùng Truyền Tống Trận, bình thường cũng sẽ không bại lộ thân phận chính thức.

Một trận quang mang che chắn, Truyền Tống Trận khởi động, tại giờ khắc khởi động này, Lâm Lôi trên mặt hiện lên tươi cười, mà Áo Cổ Tư Tháp hai người cũng đồng dạng hiện lên tươi cười.

Lâm Lôi bọn họ ba người cơ hồ mới rời đi vài giây đồng hồ, năm đạo thân ảnh liền từ trên trời giáng xuống, đúng là năm vị chúa tể khác.

" Hừ, Áo Cổ Tư Tháp cùng Hồ Nhĩ Lôi, bọn họ thực lực đều vượt qua năm người chúng ta. So sánh với tâm tư chúng ta, mọi người cũng đều hiểu được. Lúc này đây...... nếu như chúng ta năm người phân tán ra, sợ rằng một người chưa từng được cơ hội có chí cao thần khí." Phong hệ chúa tể Đế Á liếc hướng bốn người khác, "Cho nên, tốt nhất chúng ta ngay từ đầu liên thủ, chờ có cơ hội, đều bằng thực lực đi đoạt chí cao thần khí."

Bốn vị chúa tể khác cũng đều gật đầu đồng ý.

Ý nghĩ ấy, ai không hiểu được?

Nếu như sau khi Lâm Lôi có được chí cao thần khí, thực lực có thể so với Quang minh chúa tể, phỏng chừng này đó chúa tể cũng không dám còn có ý niệm này trong đầu .

Nhưng Lâm Lôi có được chí cao thần khí, dĩ nhiên cũng cùng Phong hệ chúa tể tương đương, đương nhiên tất cả mọi người không sợ.

" Quang minh thần vị diện."

Năm vị chúa tể cũng tiến vào Truyền Tống Trận, Phong hệ chúa tể Đế Á lạnh nhạt nói, đồng thời cũng lấy ra một miếng chủ thần lệnh bài.

" Là đại nhân", bọn lính liền lại một lần nữa truyền tống.

Nháy mắt, năm vị chúa tể liền bị truyền tống đi.

Trên đỉnh núi Lưu Phong sơn bọn lính đó cũng nghi hoặc .

" Thật sự là, trước sau hai nhóm người đều cầm trong tay chủ thần lệnh bài. Xem ra, bọn họ đại đa số đều là chủ thần sứ giả. Nhiều đại nhân vật như vậy, đi Quang minh thần vị diện đến cùng làm gì chứ?"

"Đều là chủ thần sứ giả như vậy đi qua, sợ rằng có bảo vật gì đó."

Bọn lính này nhàm chán, tùy ý đàm luận cái đề tài này.

Bọn họ làm sao biết...... Mới vừa rồi tám người, đều là cường giả cấp bậc chúa tể!

Lâm Lôi ba người từ một tòa đảo nhỏ bay ra.

" Lâm Lôi. Không biết ngươi muốn đi địa phương nào?" Áo Cổ Tư Tháp cười rất là nhiệt tình nói.

" Ta? Ha ha...... Lời thật nói thật, ta còn là lần đầu tiên tới quang minh thần vị diện này. Bất quá, thần thức của ta đã phát hiện ra người muốn tìm. Ngay phương nam." Lâm Lôi cười chỉ hướng nam phương," Bất quá, vị bằng hữu của ta đây, hắn là một gã thiên sứ!"

" Thiên sứ?" Áo Cổ Tư Tháp ngẩn ra.

" Đúng, cho nên ta muốn thỉnh Áo Cổ Tư Tháp ngươi hỗ trợ. Hy vọng ngươi có thế để cho vị bằng hữu của ta khôi phục tự do." Lâm Lôi cười nói.

" Thiên sứ đều là từ thiên sứ trong chuyển sinh trì sinh ra, muốn khôi phục tự do, khó khăn, khó khăn, khó khăn!" Áo Cổ Tư Tháp cau mày, liên tiếp nói ra ba chữ khó khăn.

" Rất khó?" Lâm Lôi cười hỏi ngược lại.

" Khó khăn cái gì khó khăn, ta là biết một biện pháp đơn giản nhất." Bên cạnh Lôi hệ chúa tể sang sảng cười nói.

" Biện pháp gì?" Lâm Lôi quay đầu nhìn lại.

Lôi hệ chúa tể ha ha cười nói: "Thiên sứ chuyển sinh trì đều là cùng chủ thần linh hồn tương liên, chỉ cần giết chết chủ thần, thiên sứ chuyển sinh trì khống chế các thiên sứ, đương nhiên cũng đều khôi phục tự do."

" Hồ Nhĩ Lôi." Áo Cổ Tư Tháp nhướng mày nhìn về phía hắn, lạnh giọng cau mày nói, "Ngươi tới quang minh thần vị diện ta, đến cùng có chuyện gì?" Kì thật Áo Cổ Tư Tháp như thế nào lại không biết ý nghĩ Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi? Cũng biết là tới đoạt chí cao thần khí .

" Ta......" Lôi hệ chúa tể nhướng mày một cái, cười nói, "Ta cũng vậy, tìm đến bằng hữu, mặc dù hắn không phải thiên sứ. Nhưng là vừa vặn, hắn đã ở phương nam." Vừa nói một ngón tay chỉ phương hướng.

Áo Cổ Tư Tháp đáy lòng cười lạnh.

Tìm bằng hữu?

Mặc kệ là Lâm Lôi, hay là Hồ Nhĩ Lôi, phỏng chừng cũng không là đơn thuần tìm bằng hữu.

" Hồ Nhĩ Lôi." Lâm Lôi quay đầu xem qua đi, ra vẻ kinh ngạc nói," Ngươi mới vừa rồi nói, làm cho thiên sứ khôi phục tự do, giết chết chủ thần là được?"

" Đúng", Hồ Nhĩ Lôi cũng cố ý cười nói, "Nhưng là quang minh thần giới có đủ bảy vị chủ thần đây, lấy thực lực của Lâm Lôi ngươi, giết chết sáu vị khác không khó. Nhưng là...... khó khăn nhất, chỉ có trước mắt vị này thôi, Áo Cổ Tư Tháp, hắn khá lợi hại đấy. So với ngươi đối phó Đế Á lợi hại hơn."

Áo Cổ Tư Tháp cũng hiểu được không khí không đúng lắm .

" Hôm nay chuyện gì xảy ra? Không đơn giản hai người các ngươi vị tìm đến bằng hữu. Hơn nữa, năm vị chúa tể khác cũng tới, chẳng lẽ bọn họ cũng tìm bằng hữu?" Áo Cổ Tư Tháp chế nhạo cười.

Lâm Lôi quay đầu lại liếc liếc mắt một cái.

Năm vị chúa tể, Lâm Lôi không để vào mắt.

" Áo Cổ Tư Tháp." Lâm Lôi nhìn về phía Áo Cổ Tư Tháp, bất đắc dĩ cười nói," Vì bằng hữu của ta, vậy…"

" Chỉ có thể ngươi chết !"

Lâm Lôi địa thanh âm còn đang vang lên, trong tay của hắn đột ngột xuất hiện một thanh trường kiếm màu xanh biếc, đúng là tính mạng chí cao thần kiếm. Tay cầm tính mạng chí cao thần kiếm, Lâm Lôi không chút do dự đối với Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp trước mắt một kiếm đâm ra, đâm vào hướng đầu lâu!

Dung hợp chủ thần lực màu xanh sẫm trong nháy mắt lưu động!

" Ầm ầm long”

Dung hợp chủ thần lực đưa vào chí cao thần kiếm trong nháy mắt, long trời lở đất.

" Lầm bầm." Nguyên bổn đột nhiên đối mặt một kiếm này, vẫn tự tin mười phần, Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt đột nhiên đại biến, trong tay của hắn cũng liên tục xuất hiện một thanh kiếm quang, xẹt qua một đạo quỹ tích huyền ảo ngăn cản một kiếm này. "Oanh!"

Giống như vô số tòa núi nặng nề nhất đè xuống.

" Phốc!" Nguyên bổn thì Áo Cổ Tư Tháp có chút ứng phó không kịp, kiếm quang này dĩ nhiên bị chấn đắc bắn ngược nện ở trên người mình, thân thể chấn đắc, máu tươi thẩm thấu, há miệng phun ra máu tươi.

”Xôn xao”

Chung quanh trong phạm vi nghìn dặm không gian hoàn toàn sụp đổ, xuất hiện một cái lỗ thủng lớn đáng sợ, Áo Cổ Tư Tháp bản thân trực tiếp bị đập bể vào trong không gian loạn lưu.

" Vù vù” bởi vì một kiếm đáng sợ này, nghìn dặm chung quanh không gian sụp đổ. Mà ở trong phạm vi mười vạn dặm, bởi vì không gian chấn động ba lan đến, hết thảy sinh vật toàn bộ chết hết, mà ngay cả một hòn đảo nhỏ không xa cũng trong nháy mắt hóa thành tê phấn, một điểm tàn cặn bã cũng không lưu lại.

Ngay trong nháy mắt Lâm Lôi xuất kiếm công kích Áo Cổ Tư Tháp.

" Chính là lúc này!" Bên cạnh Lâm Lôi không xa, Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi đồng thời hướng công kích Lâm Lôi.

Một thanh tiêu thương.

Một thanh tiêu thương đại lượng lôi điện vờn quanh trực tiếp từ trong tay Lôi hệ chúa tể bắn ra, động tác tiêu thương vãi ra có thể nói tuyệt mỹ. Tiêu thương trong nháy mắt xẹt qua bầu trời bao la, đâm thẳng bộ vị mi tâm Lâm Lôi. " Xuy xuy…" Trong không gian chỉ có một tia ba động mơ hồ.

Hiển nhiên, lực công kích này đã ngưng tụ tới cực điểm.

Lâm Lôi một kiếm sau khi làm trọng thương Áo Cổ Tư Tháp, liền quay đầu nhìn về phía Hồ Nhĩ Lôi.

Nhìn thấy chuôi tiêu thương bắn thẳng đến mi tâm mình, thậm chí đã đến, Lâm Lôi không khỏi sắc mặt trầm xuống, khẽ quát một tiếng: "Muốn chết!" Thanh âm Lâm Lôi phảng phất tiếng sấm bình thường, tại trong thiên địa quanh quẩn.

Cùng lúc đó, Lâm Lôi trở tay rất là tùy ý chính là một kiếm bổ qua…

" Ba!"

Tính mạng chí cao thần kiếm ẩn chứa dung hợp chủ thần lực bổ vào trên chuôi tiêu thương," Bồng" Tiêu thương trong nháy mắt hóa thành vô số mảnh nhỏ, văng đi khắp nơi.

" Bất hảo!" Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi nhất thời sắc mặt đại biến," Không đúng, thực lực Lâm Lôi không đúng a! Hắn sử dụng chí cao thần khí, nếu như cùng Đế Á tương đương, như thế nào có thể đánh vỡ chủ thần khí của ta? Như thế nào có thể dễ dàng trọng thương Áo Cổ Tư Tháp? Hắn, hắn ẩn giấu thực lực!"

Hồ Nhĩ Lôi cũng biết không đúng .

Nhưng là, đã chậm!

Chí cao thần kiếm tốc độ nhanh ra sao?

"Aaaaaaa” Lôi hệ chúa tể không cam lòng điên cuồng nổi giận gầm lên một tiếng, rồi đột nhiên thân thể một phân thành hai, hướng hai bên điên cuồng trốn.

" Bồng!"

Tính mạng chí cao thần kiếm của Lâm Lôi bổ ra, một đạo kiếm khí xanh sẫm rõ ràng có thể thấy được xẹt qua một cái thân thể, cái thân thể kia trong nháy mắt hóa thành mảnh vỡ, chỉ còn lại có một miếng tinh thể tản ra quang mang màu vàng đất trôi nổi .

" Hừ, coi như số ngươi gặp may." Lâm Lôi liếc Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi đã trốn cực xa, quả đấm duỗi ra một cái, liền đem miếng đại địa hạ vị chủ thần cách thu vào trong tay.

Hiển nhiên, mới vừa rồi giết là Hồ Nhĩ Lôi đại địa chủ thần phân thân.

Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi lúc này trốn bay nhanh, tổn thất đại địa chủ thần phân thân, hắn ngay cả quay đầu lại xem liếc mắt một cái cũng không dám!
AloneStar 01.06.2009 03:26:10 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển Cuối)
[color="purple" size="4"]
Chương 21: Ngoài Ý LiệuTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.eu"Áo Cổ Tư Tháp muốn chạy thoát?" Lâm Lôi thu miếng chủ thần cách xong, ánh mắt lãnh khốc hướng về ngũ vị chúa tể nhìn lướt qua, rồi sau đó trực tiếp nhảy vào lỗ thủng không gian loạn lưu, đuổi giết Áo Cổ Tư Tháp.

Lỗ thủng không gian loạn lưu hung dữ thôn phệ nước biển rồi dần dần thu hẹp lại.

Đứng ở phía xa xa, Phong hệ chúa tể Đế Á năm người trong đôi mắt đều hoảng sợ.

"Này, đây là Lâm Lôi sao?" Một gã nam tử được hắc bào bao phủ kinh hãi nói.

"Một kiếm phá vỡ chủ thần khí? Thật là đáng sợ, Hồ Nhĩ Lôi còn là Lôi hệ chúa tể, hắn còn có đại địa chủ thần phân thân, nhưng mới vừa rồi...... Nếu như hắn chạy chậm một chút, chắc sẽ chết." Thủy hệ chúa tể trên khuôn mặt cũng có một tia tái nhợt, các chúa tể sau một lúc cũng bình tâm trở lại, nếu như bọn họ cứ dựa theo kế hoạch, ra tay giết Lâm Lôi để đoạt chí cao thần khí, sợ rằng----

Trong năm người bọn họ, chẳng biết ai sống ai chết.

"Đế Á, ngươi lừa chúng ta?" Bốn vị chúa tể kia tức giận nhìn về phía Phong hệ chúa tể Đế Á.

Đế Á trong đôi mắt cũng tràn đầy khiếp sợ nói:" Các vị, các ngươi đều bị sự khiếp sợ làm cho hồ đồ sao? Lâm Lôi tại thời điểm cùng ta chiến đấu, thực lực hắn lộ ra so với ta cũng hơn kém không có mấy. Nếu như lúc ấy hắn mạnh như thế này, ngươi nói xem, ta có được toàn mạng không? Hiển nhiên, Lâm Lôi khi trước đã ẩn tàng thực lực!"

Bốn chúa tể nghe xong trong lòng cũng cười khổ.

Mới vừa rồi Lâm Lôi xuất một kiếm, đích xác làm bọn họ sợ đến hồ đồ. Ngay cả Lôi hệ chúa tể cũng không ngăn cản được một kiếm của Lâm Lôi thì Phong hệ chúa tể Đế Á làm sao chống đỡ được? Việc này không thể trách Đế Á. Muốn trách, cũng chỉ có thể trách Lâm Lôi đã ẩn tàng thực lực quá tốt.

"Vù vù”

Gió biển gào thét.

Chung quanh bên trong khu vực hàng vạn dặm không hề có...chút sinh cơ nào, chỉ còn lại có mấy vị chúa tể sau một trận chiến ngắn ngủi đang ở đó giữa một khu vực hoang vu!

Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi đã sớm đào thoát khỏi Quang Minh thần vị diện. Còn nhóm Đế Á năm vị pháp tắc chúa tể, nhìn quanh chiến địa chỉ thấy một mảnh đất hoang vu, trong lòng phảng phất như bị một khối hòn đá đè nặng. Lâm Lôi đột nhiên bại lộ thực lực đáng sợ, cường đại đến mức để cho bọn họ ai nấy đều hoảng sợ .

Giờ phút này, bọn họ trong lòng cũng đều hiện lên một câu hỏi trong đầu----

" Thực lực của Lâm Lôi, làm sao mạnh như vậy được?"

Trong hỗn loạn hư không, đủ mọi màu sắc không gian loạn lưu bay tứ toán.

Lâm Lôi thực lực như thế nào lại mạnh như vậy?

Cái câu hỏi này không chỉ có ngũ vị chúa tể đặt ra, còn có Quang Minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp

"Mới vừa rồi cho dù ta bị bất ngờ ứng phó không kịp, chưa kịp phát huy tất cả thực lực. Nhưng...... Hắn cũng không có thể cường hãn đến mức độ này được a." Áo Cổ Tư Tháp hoàn toàn bị một kiếm của Lâm Lôi dọa cho phát sợ, một kiếm đó giống như một quả núi khổng lồ liên tiếp nện xuống, làm cho hắn trong nháy mắt đã bị thương nặng.

Áo Cổ Tư Tháp không thể không liếc về phía sau nhìn Lâm Lôi.

Tóc dài rám nắng phất phơ trong gió, Lâm Lôi ánh mắt sắc như đao, lạnh lùng nhìn chằm chằm Áo Cổ Tư Tháp đang ở phái xa xa, trong tay nắm chặt tính mạng chí cao thần kiếm, lấy tốc độ kinh người nhanh chóng nhằm về phía Áo Cổ Tư Tháp phóng tới.

Giờ phút này Lâm Lôi giống như một nhân vật khổng lồ được thiên địa vạn vật sinh ra, không thể ngăn cản được hắn!

"Một trận chiến này nếu giành thắng lợi, ta đây cả đời cũng xem không còn gì phải tiếc nuối ." Chiến ý của Lâm Lôi từ trước đến nay chưa có khi nào dâng cao đến vậy.

Từ những năm ở Ô Sơn trấn còn là một tiểu hài đồng, từng bước một phát triển, cho đến hiện giờ đứng ở đỉnh cao chủ thần. Con đường đi đều khá suôn sẻ, tiếc nuối lớn nhất là Đức Lâm gia gia không thể sống lại. Hiển nhiên, việc Đức Lâm gia gia sống lại đó là một giấc mộng khó có thể thành thực hiện! Lâm Lôi giờ chỉ có một mục tiêu---Giết chết Áo Cổ Tư Tháp, khôi phục tự do cho mẫu thân, cũng coi như làm chuyện đó vì Bối Lỗ Đặc gia gia cùng tứ thần thú gia tộc.

"Áo Cổ Tư Tháp phải chết!"

Lâm Lôi chiến ý ngập trời, chủ thần chi lực màu xanh sẫm trong cơ thể bộc phát điên cuồng.

"Oanh!" Tựa như một đạo lưu quang chớp nhoáng trong không gian loạn lưu, Lâm Lôi phóng thẳng đến Áo Cổ Tư Tháp!

Tốc độ chạy trốn của Áo Cổ Tư Tháp dĩ nhiên cũng cực nhanh, hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua, thấy Lâm Lôi trong mắt tràn ngập sát khí, không khỏi thất kinh, vội vã truyền âm nói: "Lâm Lôi, thực lực của ngươi đã vượt qua ta. Có vấn đề gì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng, làm gì đã đến mức ngươi chết ta sống?"

Lâm Lôi khong đáp mà chỉ trầm mặc, bằng tất cả tốc độ nhanh nhất có thể, cố gắng thu hẹp khoảng cách.

"Lâm Lôi….." Áo Cổ Tư Tháp muốn nói nữa, nhưng tốc độ Lâm Lôi quá nhanh đã tới gần hắn.

"Hừ."

Lâm Lôi trong tay nắm chặt tính mạng chí cao thần kiếm, phảng phất như một thiên thạch bị thiêu đốt trong ngọn lửa, nhằm về phía Áo Cổ Tư Tháp, khí thế phát ra từ trước đến nay chưa từng có, như muốn hủy thiên diệt địa. Khí thế này làm cho Áo Cổ Tư Tháp trong lòng sợ hãi. Áo Cổ Tư Tháp cũng không nói nữa, gầm nhẹ một tiếng, trong tay hắn kiếm quang cũng khéo léo xẹt qua một đường cong hòng ngăn chặn tính mạng chí cao thần kiếm.

"Tranh!"

Một đạo thanh âm trầm thấp vang lên.

Chung quanh không gian loạn lưu trong nháy mắt bạo liệt, vô số cái khe không gian được sinh ra. Áo Cổ Tư Tháp phảng phất giống như một bao cát rách nát bị quăng đi, máu tươi phun ra thành vòi.

Đại địa pháp tắc, Đại Địa Tan Vỡ!

"Ân, còn chưa có chết?" Lâm Lôi nhướng mày.

Đại Địa Tan Vỡ, là đại địa pháp tắc tuyệt chiêu cực mạnh của Lâm Lôi, nói về uy lực, so với Kiếm Ý mà Lâm Lôi sáng tạo dung hợp ra cũng không kém mấy.

"Trên lý thuyết, ta sử dụng dung hợp chủ thần chi lực, thực lực được tăng cường lên gấp trăm lần, hắn chắc chắn không được mới đúng." Lâm Lôi đối với thực lực Áo Cổ Tư Tháp có chút giật mình, lập tức lạnh nhạt cười, "Hừ, có năng lực áp đảo sáu vị pháp tắc chúa tể, Áo Cổ Tư Tháp này đích xác cũng dựa vào thực lực."

Trong lòng nghĩ vậy, đồng thời Lâm Lôi cũng hướng Áo Cổ Tư Tháp đuổi tới.

Trời cao mênh mông, trong hư không chỉ có hai người bọn họ.

" Hừ." Áo Cổ Tư Tháp lau máu trên khóe miệng, quay đầu lại nhìn thoáng qua bóng Lâm Lôi đang xông tới, cắn răng một cái, lập tức truyền âm nói," Lâm Lôi, ngươi nói đi, đến cùng muốn điều kiện gì ngươi mới buông tha cho ta? Muốn ta đáp ứng cái gì, ngươi cứ việc nói!"

"Nga."

Lâm Lôi nhìn thoáng qua Áo Cổ Tư Tháp, lạnh nhạt nói: "Ta tóm tắt lại như thế này, yêu cầu cũng rất đơn giản...... Ngươi chỉ cần để cho ta giết phân thân Quang Minh chúa tể, để lại một thần phân thân còn lại cho ngươi, ta nghĩ như vậy sẽ có thể tha cho ngươi một mạng." Lâm Lôi nhìn kỹ Áo Cổ Tư Tháp để đánh giá, xem Áo Cổ Tư Tháp phản ứng ra sao.

Không ngoài sở liệu.

Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt trầm xuống:" Lâm Lôi, ta có lòng thành muốn cùng ngươi đàm phán điều kiện, nhưng ngươi đã nói như vậy, vậy chỉ có thể----"

Giọng nói đang còn vang lên, Áo Cổ Tư Tháp cả người đã hóa thành một đạo ánh sáng, trong tay cầm thanh vận mệnh chí cao thần khí kiếm, lấy tốc độ nhanh nhất nhằm vào đầu lâu đâm tới. "Xuy xuy”, kiếm quang lướt đi, toàn bộ không gian xuất hiện rất nhiều khe nhỏ.

"Tốc độ thật nhanh." Lâm Lôi thất kinh.

Lâm Lôi trở tay, một kiếm đâm ra, Đại Địa Băng Tuyết!

Lâm Lôi chỉ cảm thấy một cỗ lực cường đại đến cực hạn chạy dọc theo trong tay mình từ tính mạng chí cao thần kiếm truyền lại. Luồng lực đánh vào quá mạnh, Lâm Lôi chỉ cảm thấy cánh tay tê rần, luồng lực thông qua cánh tay lại truyền tiếp vào trong cơ thể, khiến cho thân thể hắn chấn động mạnh một cái, một ngụm máu xộc thẳng từ ngực lên tận yết hầu.

" Phốc!"

Lâm Lôi cả người bay đi như diều đứt dây, máu tươi phun ra.

"Như thế nào có thể? Công kích của hắn như thế nào lại lập tức đề thăng lên nhiều như vậy?" Lâm Lôi hoàn toàn sợ ngây người.

"Vù!" Áo Cổ Tư Tháp lạnh lùng tiếp tục xuất một kiếm đâm về hướng Lâm Lôi.

Lâm Lôi cố đè nén sự khiếp sợ, trong cơ thể chủ thần chi lực màuxanh sẫm mạnh mẽ xoay vần, thân thể theo hướng bên trái thoát đi, trong nháy đã ra cách đến hơn nghìn dặm, sau đó Lâm Lôi mới tạm dừng lại.

Lâm Lôi nhìn chăm chú vào Áo Cổ Tư Tháp, âm trầm nói: "Áo Cổ Tư Tháp, xem ra ta cần một lần nữa đánh giá lại ngươi !"

Giờ phút này địa Áo Cổ Tư Tháp cầm trong tay kiếm quang, trong đôi mắt tràn đầy sát ý, cười nhẹ một tiếng:" Một lần nữa đánh giá ta? Cũng giống nhau thôi, ta cũng vậy, một lần nữa cần đánh giá lại ngươi. Ngươi lúc trước cùng Đế Á chiến đấu cũng chỉ ngang tay, nhưng thực lực thật sự của ngươi so với Đế Á còn mạnh hơn gần trăm lần. Một hạ vị thần sao lại mạnh như vậy được......"

"Áo Cổ Tư Tháp ngươi cũng là một chúa tể, ta chỉ nghĩ rằng thực lực của ngươi so với những người khác chỉ hơn nhau ở một kiện chí cao thần khí. Hơn nữa thuộc tính của ngươi lại không khế hợp. Nhưng thực lực của ngươi đã được tăng cường lên hàng hục lần, nhìn ngươi, hgươi hẳn so với bọn họ mạnh hơn nhiều lắm." Lâm Lôi đánh giá kỹ Áo Cổ Tư Tháp.

Đến giờ phút này, Lâm Lôi mới biết được Áo Cổ Tư Tháp, trong số bảy đại pháp tắc chúa tể, tuyệt đối đứng hàng đệ nhất.

Trước đây, Lâm Lôi vẫn cho rằng Áo Cổ Tư Tháp cùng Lôi hệ chúa tể thực lực hơn kém không lớn. Nhưng hiện tại xem ra, kém nhiều lắm.

"Có khả năng kiêu ngạo ngang ngược nhiều năm như vậy, quả nhiên có điểm dựa dẫm." Lâm Lôi đáy lòng thầm nghĩ.

Áo Cổ Tư Tháp người này, đừng nói trong số các chủ thần, thậm chí trong mắt nhiều cao thủ thống lĩnh cũng được coi là một chủ thần bá đạo, kiêu ngạo, ngang ngược. Áo Cổ Tư Tháp còn rất sĩ diện, hơn nữa cũng có rất nhiều nữ nhân, nhìn số lượng con hắn cũng có thể hiểu được ; rồi nhìn vào tính chất của Quang Minh tông giáo tại vật chất vị diện, cũng rất bá đạo.

Dù sao xét về mặt giáo điều, bản thân Áo Cổ Tư Tháp cũng một tay sáng chế.

Một con người như vậy, có khả năng ngồi ở vị trí Quang Minh chúa tể nhiều năm như vậy không lung lay, thậm chí còn có thể hoàn thành một chí cao thần nhiệm vụ, đạt được một kiện chí cao thần khí. Áo Cổ Tư Tháp đương nhiên có điều để dựa dẫm.

"Vô số năm qua, trừ một lần đối mặt tứ thần thú là ta bại lộ một lần thực lực chân thật ra ngoài, còn đâu chẳng có một người nào có khả năng khiến cho ta bại lộ thực lực chân thật." Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp cầm trong tay kiếm quang, cười nhìn Lâm Lôi," Ngươi thực lực không kém, tiềm lực cũng cường đại, nhưng nếu so sánh cùng ta, vẫn còn có một chút chênh lệch ."

Lâm Lôi giờ phút này bừng tỉnh:" Đúng, lúc đầu ta đã hoài nghi, Áo Cổ Tư Tháp làm thế nào có thể chống đỡ được bốn vị lão tổ tông liên hợp tuyệt chiêu. Đích xác Áo Cổ Tư Tháp thực lực chân chính so với ta ước đoán trước đây cao hơn."

"Hôm nay, không phải ngươi chết, chính là ta vong." Lâm Lôi âm thanh lạnh lùng nói.

"Ha ha, xem ra trong chúng ta, cuối cùng nhất định phải có một người ngã xuống." Áo Cổ Tư Tháp tay cầm kiếm quang, sát ý ngập trời.

Lâm Lôi cầm trong tay tính mạng chí cao thần kiếm, lạnh lùng dựng lên, chung quanh mọi màu sắc loạn lưu dạt ra hai bên.

"Ca” Âm thanh khớp xương chấn động từ trong cơ thể Lâm Lôi xuất ra, Lâm Lôi cả người cũng nhanh chóng biến hóa, long lân xanh sẫm trong nháy mắt bao trùm toàn thân Lâm Lôi , mật độ lớp vỏ long lân dày đặc đến nỗi cơ hồ như không hề có khoảng cách giữa các vẩy.

Gai nhọn màu xanh sẫm cũng hung dữ lộ ra từ trán, khửu tay, đầu gối, lưng. Toàn thân Lâm Lôi đã được bao phủ một màu xanh sẫm, thậm chí còn nồng đặc hơn nhiều so với trước.

Áo Cổ Tư Tháp thấy thế, không khỏi khẽ cau mày.

"Ta có cảm giác!" Lâm Lôi giọng lạnh như băng, hai tròng mắt màu vàng lợt đang nhìn chằm chằm đối thủ," Áo Cổ Tư Tháp, hôm nay là ngươi chết!"

Vừa dứt lời, tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Lâm Lôi tựu giống như thuấn di, trong nháy mắt vượt qua hơn mười dặm khoảng cách, tính mạng chí cao thần kiếm màu xanh biếc cùng một bóng thần long màu xanh hướng về Áo Cổ Tư Tháp, vô số kiếm khí màu xanh sẫm giống như hàng triệu đầu độc xà đồng thời như đang thôn phệ Áo Cổ Tư Tháp.

Một bóng kiếm trong suốt cũng hỗn tạp trong đó, bắn về phía Áo Cổ Tư Tháp.

Tuyệt chiêu mạnh nhất dung hợp pháp tắc của Lâm Lôi - Kiếm Ý!

Không gian phảng phất giống như thủy tinh, bị kiếm khí xanh sẫm nghiền thành từng mảnh nhỏ, thậm chí thành hư vô.

"Hẳn là hắn phải chết." Lâm Lôi nhìn chằm chằm về phía trước.

Đột nhiên, giữa kiếm khí màu xanh sẫm, một đạo quang mang màu trắng phóng vút lên.

"Hắn không chết?" Lâm Lôi thất kinh.

Vẫn biết một chiêu này ẩn chứa cả linh hồn công kích cùng vật chất công kích, bất quá cũng đúng, Áo Cổ Tư Tháp có khả năng chống cự lại tứ thần thú liên hợp thiên phú tuyệt chiêu, linh hồn phòng ngự của hắn hiển nhiên cũng rất mạnh.

"Nếu chưa chết, cho ngươi nếm một chiêu nữa."

Đạo quang mang màu xanh sẫm dần tiêu tán, thân ảnh Áo Cổ Tư Tháp hiện ra, giờ phút này Áo Cổ Tư Tháp trên người tràn đầy máu tươi, năng lượng biến thành quần áo đã rách nát, hiển nhiên mới vừa rồi dưới tình huống này, hắn ngay cả bảo trì bộ quần áo nguyên vẹn cũng làm không được . Nhưng ngay sau đó, bên ngoài thân thể của hắn, một quang mang màu trắng lướt qua, toàn bộ máu tươi cùng vết thương đã biến mất, quần áo cũng khôi phục nguyên vẹn như lúc đầu.

"Thật đáng sợ đòn công kích này, còn ẩn chứa cả linh hồn công kích." Áo Cổ Tư Tháp thở ra một hơi dài.

Nhưng khi thần thức hắn phúc tản ra thì đột nhiên phát hiện một thân ảnh dữ tợn như ác ma màu xanh sẫm đã tới gần hắn, một thanh trường kiếm màu xanh biếc đâm thẳng vào đầu.

Kiếm khí tung hoành.

"Không hay..." Áo Cổ Tư Tháp lộn tay, mũi kiếm cũng chĩa thẳng về phía tính mạng chí cao thần kiếm.

Đã đến nước này thì……

" Hưu!" Phảng phất giống một trùy nện, long vĩ bén nhọn của Lâm Lôi lóe lên lộng lẫy như một luồng thanh quang, từ phía sau Lâm Lôi vượt qua đầu tạo thành một đường vòng cung, đâm thẳng vào đầu Áo Cổ Tư Tháp.AloneStar 01.06.2009 03:28:24 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển Cuối)
[color="purple" size="4"]
Chương 22: Quân bài tẩyTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: the_onlysun
Nguồn: 4vn.eu
Lâm Lôi có được máu huyết của tứ thần thú, mặc dù không nghiên cứu ra tuyệt chiêu liên hợp thiên phú thần thông của bốn vị lão tổ tông, nhưng hắn lại sử dụng một bộ phận máu huyết thanh long để cường hóa chính thân thể mình. Lâm Lôi phát hiện...... Thân thể của hắn đã quá mạnh mẽ, cho dù dùng máu huyết thanh long liên tục thử, thân thể cường độ đã không thể đề cao hơn được nữa.

Thân thể không kém gì chủ thần khí, trên long vĩ lại có mũi nhọn sắc bén làm thân thể hắn càng ưu việt.

Lần này một kiếm ẩn chứa đại địa pháp tắc, chủ thần khí tuyệt đối không đỡ được.

" Không xong." Áo Cổ Tư Tháp biến sắc, chí cao thần khí của hắn hoa lên ngăn cản chí cao thần khí của Lâm Lôi, trong nháy mắt, phản ứng duy nhất của hắn chính là----

Vung cánh tay!

Cánh tay Áo Cổ Tư Tháp giờ phút này mềm mại giống như trường tiên, làm một động tác đơn giản là vung lên.

Giống như là quất roi.

" Vù!" Quất lên với tốc độ cực nhanh, bàn tay Áo Cổ Tư Tháp tại thời khắc cuối cùng, hung hăng đánh vào mặt bên mũi nhọn trên long vĩ của Lâm Lôi. Nhưng Lâm Lôi khống chế đổi hướng mũi nhọn trên long vĩ đâm vào lòng bàn tay Áo Cổ Tư Tháp!

" Phốc!"

Lòng bàn tay hiện ra một tầng áo giáp mỏng màu trắng, hiển nhiên là phòng ngự vật chất chủ thần khí. Nhưng dưới một nhát đâm toàn lực của long vĩ, máu tươi đã thấm ra, mũi nhọn sắc bén đã đâm xuyên lòng bàn tay.

" Hô!" Thân hình huyễn động, Áo Cổ Tư Tháp cả người phiêu hốt tránh né lùi lại đến hơn mười dặm.

" Một chưởng này của hắn?" Lâm Lôi thất kinh." Áo Cổ Tư Tháp lực lượng cơ thể cũng mạnh đến trình độ này?"

Sau khi long vĩ đâm phá phòng ngự vật chất chủ thần khí, Lâm Lôi nguyên bổn kế hoạch là trực tiếp đâm thủng bàn tay, ngay sau đó đâm thủng đầu Áo Cổ Tư Tháp. Có ai ngờ.... Áo Cổ Tư Tháp bàn tay phòng ngự cũng rất mạnh. Lâm Lôi liên tiếp phá vỡ phòng ngự vật chất chủ thần khí đâm xuyên qua lòng bàn tay, nhưng lực đánh vào của long vĩ cũng đã tiêu hao hết.

" Áo Cổ Tư Tháp. Ta biết ngươi tại phương diện linh hồn lợi hại. Không ngờ tại phương diện thân thể cũng lợi hại như vậy. Bội phục a." Thanh âm của Lâm Lôi vang lên trong đầu Áo Cổ Tư Tháp. Mà Lâm Lôi bản thân lại không chút nào chần chờ. Ngay sau đó tiếp tục đuổi giết.

" Lâm Lôi. Chúng ta hay là như vậy dừng tay đi." Áo Cổ Tư Tháp ở phía trước bay nhanh chạy trốn .

Áo Cổ Tư Tháp thực lực hoàn toàn phô bày ra, tốc độ rõ ràng so với lúc đầu phải nhanh hơn nhiều.

Lâm Lôi trong lúc nhất thời dĩ nhiên không đuổi kịp.

" Ta dưới tình huống long hóa đuổi cũng không đuổi kịp hắn?" Lâm Lôi trong lòng cả kinh.

Chân thật thực lực của Áo Cổ Tư Tháp, so với Lâm Lôi ngay từ đầu dự đoán mạnh hơn thập bội (mười lần).

Cái này làm cho Áo Cổ Tư Tháp và Lâm Lôi không chênh lệch nhau mấy.

Cho dù Lâm Lôi dưới tình huống long hóa, nhưng Áo Cổ Tư Tháp tu luyện quang minh pháp tắc, cũng am hiểu tốc độ. Lúc liều mạng chạy trốn Lâm Lôi nhất thời căn bản cũng không đuổi kịp.

" Không đúng." Lâm Lôi thần thức cường đại, rõ ràng phân biệt được tốc độ của chính mình và Áo Cổ Tư Tháp. Giờ phút này, khoảng cách với Áo Cổ Tư Tháp lại đang thu nhỏ lại," Tốc độ của ta cùng hắn mặc dù gần gần như nhau, nhưng cũng không phải hoàn toàn giống nhau, mà là...... So với hắn nhanh hơn một tia."

Sự chênh lệch này rất nhỏ. Nếu như không cẩn thận quan sát căn bản không phát hiện được.

Nhưng khoảng cách giữa Lâm Lôi và Áo Cổ Tư Tháp có hạn, lại không ngừng thu nhỏ lại, cuối cùng cũng sẽ có lúc hoàn toàn đuổi kịp.

" Lâm Lôi, ngươi tại sao lại cùng ta chiến đấu sinh tử?" Áo Cổ Tư Tháp truyền âm liền nói," Ta giết chết tứ thần thú. Nhưng ngươi và tứ thần thú không biết cách nhau bao nhiều đời. Phỏng chừng ngươi cho tới bây giờ chưa từng thấy bốn vị đó, cũng không có cảm tình, ngươi sao phải tự làm khổ mình? Mà cừu oán giữa ta cùng Bối Lỗ Đặc. Đó là Bối Lỗ Đặc cướp đoạt bốn khỏa chủ thần cách của ta, là hắn chọc ta! Hiện tại ta đáp ứng, cừu oán với Bối Lỗ Đặc sẽ như vậy quên đi. Thế nào? Chuyện gì cũng quên đi, ngươi còn có yêu cầu gì, chúng ta hai người đều thể hiện chút thành ý, hảo hảo đàm luận."

Lâm Lôi cười lạnh.

" Mới vừa rồi còn muốn giết ta. Sau khi ta long hóa, ngươi phát hiện không giết được ta, giờ lại muốn cùng ta đàm phán?" Lâm Lôi căn bản không để ý tới lời của Áo Cổ Tư Tháp.

" Lâm Lôi, chẳng lẽ ngươi thật muốn ép ta đến vậy?" Áo Cổ Tư Tháp có chút tức giận ," Cùng lắm thì ta phi hành tới Địa ngục, hủy diệt tứ thần thú gia tộc của ngươi! Ta nghĩ, hiện tại nếu ta muốn chạy tới Địa ngục, hủy diệt tứ thần thú gia tộc thì vẫn còn dư thời gian ."

Hai người khoảng cách mặc dù chỉ có hơn mười dặm. Đối với chủ thần mà nói là rất gần.

Nhưng hai người tốc độ chênh lệch quá nhỏ, cho dù là hơn mười dặm. Cũng mấy phút đồng hồ mới có thể đuổi kịp nhau.

" Tứ thần thú gia tộc? Áo Cổ Tư Tháp, tại Địa ngục có Hủy diệt chúa tể tồn tại. Tin tưởng ngươi cũng biết, Hủy diệt chúa tể cùng ta và Bối Lỗ Đặc có quan hệ đặc thù, năm đó hắn từ chúng ta lấy đi máu huyết của tứ thần thú. Hơn nữa, hắn còn đang mượn người của tứ thần thú gia tộc. Chỉ cần ta thần thức truyền âm, tin tưởng hắn khẳng định sẽ ngăn trở ngươi." Lâm Lôi truyền âm nói.

Áo Cổ Tư Tháp bị Lâm Lôi truy đuổi thực sự muốn nổi điên.

Mắt thấy khoảng cách giữa Lâm Lôi và hắn không ngừng thu nhỏ lại, mà hắn một điểm biện pháp cũng không có.

" Lâm Lôi, thực lực của ngươi, so với ta cũng không mạnh hơn bao nhiêu. Ưu thế duy nhất của người chính là thân thể sau khi long hóa có thể so với chủ thần khí, cũng có thể thi triển như chủ thần khí mà thôi. Nếu ta liều mạng, ngươi với ta ai sống ai chết còn chưa biết được." Áo Cổ Tư Tháp truyền âm nói," Ngươi thực sự muốn giao đấu sinh tử như vậy?"

Trải qua lần giao thủ ngắn ngủi vừa rồi, Lâm Lôi cũng biết.

Chính mình so với đối phương cũng không mạnh hơn bao nhiêu, dưới tình huống sinh tử chiến, ai sống ai chết đích xác khó nói. Nhưng nói về cơ hội sinh tồn, chính mình hẳn là giữ lấy tám phần, Áo Cổ Tư Tháp chỉ có hai phần mà thôi.

" Ta muốn quyết đấu với ngươi!" Lâm Lôi lạnh lùng nói.

" Hảo, ngươi đúng là điên!" Áo Cổ Tư Tháp khuôn mặt dữ tợn ," Như vậy đừng trách ta ."

Vừa nói, Áo Cổ Tư Tháp vừa thay đổi phương hướng tiếp tục chạy trốn cực nhanh.

" Ân?" Lâm Lôi biến sắc.

Phương hướng Áo Cổ Tư Tháp chạy trốn là hướng lên Thiên giới, mặc dù hai người khoảng cách đã chỉ còn lại chừng mười dặm. Nhưng thời gian cũng đủ để cho Áo Cổ Tư Tháp đến Thiên giới.

Áo Cổ Tư Tháp cố ý hướng Thiên giới chạy trốn, làm Lâm Lôi hiểu lầm.

" Trong truyền thuyết, Hắc ám thần vị diện, tất nhiên là một phe với Địa ngục. Mà quang minh thần vị diện, cũng là cùng phe với Thiên giới. Chẳng lẽ, Áo Cổ Tư Tháp đi cầu Vận mệnh chúa tể hỗ trợ?" Lâm Lôi không nhịn được đoán như vậy, chúa tể cùng các chúa tể có giao tình, đó là rất bình thường .

" Như thế nào, đi tìm Vận mệnh chúa tể?" Lâm Lôi truyền âm nói.

Áo Cổ Tư Tháp một bên chạy trốn, vẫn uy hiếp :" Đúng, là tìm Áo Phu đại nhân! Áo Phu đại nhân nợ ta một cái nhân tình, mặc dù hắn cùng với thế tục vô tranh (không màng thế tục). Nhưng nếu ta dùng điểm nhân tình này, cầu hắn giết ngươi chắc là không thành vấn đề . Quân bài này...... Ta mặc dù không nỡ dùng. Nhưng ngươi cũng đừng bức ta."

Lâm Lôi chần chờ .

" Áo Cổ Tư Tháp nói như vậy là thật hay giả?" Lâm Lôi thầm nghĩ.

Mà nếu quả là thật , lấy thực lực của Vận mệnh chúa tể mà nói, giết mình tuyệt đối có thể làm được. Chính mình cũng không có năng lực phản kháng.

" Nợ nhân tình? Áo Phu đại nhân hắn như thế nào lại nợ ngươi nhân tình?" Lâm Lôi cười nhạo nói.

" Lâm Lôi, ngươi vẫn không tin. Tin tức Áo Phu đại nhân nợ ta ân tình, ngươi hoàn toàn có thể đi hỏi đám người Hủy diệt chúa tể, bọn họ đều biết! Ngươi hỏi một chút sẽ biết ngay ta không nói dối." Áo Cổ Tư Tháp làm sao nguyện ý đem quân bài tẩy này tiêu hao như vậy.

Vận mệnh chúa tể không dễ dàng nhờ người khác.

Hắn nhờ người khác làm việc, đó là một cái nhân tình, cũng là tấm bùa bảo vệ tính mạng hạng nhất.

Nhân tình này dùng xong là không còn. Không tới thời khắc sinh tử hắn như thế nào lại đem ra dùng?

Lâm Lôi đáy lòng nhanh chóng tự hỏi, chỉ chốc lát lập tức cười lạnh nói:" Nga, Áo Phu đại nhân nợ ngươi nhân tình? Hảo, nể mặt Áo Phu đại nhân, việc này coi như xong. Nhưng ta cảnh cáo ngươi, sau này chớ chọc tới người của tứ thần thú gia tộc, nếu không...... Ta liều chết, cũng sẽ giết ngươi."

Lâm Lôi nói xong, nhằm phương hướng Địa ngục bay đi.

" Hô." Áo Cổ Tư Tháp lúc này mới thở dài một hơi.

Nhìn thân ảnh đang bay đi Địa ngục phía xa xa, Áo Cổ Tư Tháp không khỏi chửi nhỏ một tiếng:" Lâm Lôi như thế nào thoáng cái trở nên mạnh như vậy? May là hắn tốc độ cùng ta hơn kém không có mấy. Muốn đối phó với Lâm Lôi này, trừ phi ta có thể tu luyện đến cảnh giới đại viên mãn. Hoặc là dùng biện pháp thứ hai kia ."

Biện pháp thứ hai, tự nhiên là Áo Phu giải quyết Lâm Lôi.

" Bất quá Lâm Lôi này, cũng không nhất định sợ hắn." Áo Cổ Tư Tháp nhìn về phía xa, lạnh nhạt cười," Lâm Lôi là đại viên mãn! Tiềm lực đã hết, mà ta mới dung hợp năm loại huyền ảo. Vẫn còn chưa đạt tới đại viên mãn. Đợi khi ta ngày nào đó đạt tới cảnh giới đại viên mãn, là có thể dễ dàng giải quyết hắn."

" Lần này trở về, quyết tâm hảo hảo tu luyện ."

Rồi sau đó, Áo Cổ Tư Tháp liền quay đầu lại, hướng về phía quang minh thần vị diện bay đi.

Tứ đại chí cao vị diện là liền nhau , bảy đại thần vị diện cũng là liền nhau.

Mười một cái vị diện, tại trung ương, chính là vị diện chiến trường.

" Không nghĩ tới Áo Cổ Tư Tháp thực lực mạnh như vậy." Phi hành ở trên không trung, Lâm Lôi mày nhíu lại . Nếu như Áo Cổ Tư Tháp thực lực yếu hơn một chút, Lâm Lôi đã sớm trong nháy mắt đem hắn giết chết. Nhưng Áo Cổ Tư Tháp thực lực cùng hắn không kém mấy, một khi Áo Cổ Tư Tháp chạy đi cầu Vận mệnh chúa tể, vậy là xong hết rồi.

Lâm Lôi không thể chết, một khi Lâm Lôi chết, đám người Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cũng sẽ thụ nạn.

Ngọc Lan nhất hệ, sợ rằng vĩnh viễn chịu sự áp chế của Áo Cổ Tư Tháp, vĩnh viễn không có ngày ngẩng đầu lên.

Cho nên, Lâm Lôi lựa chọn tạm thời lui bước.

" Vận mệnh chúa tể nợ hắn một cái nhân tình? Hừ, tạm thời để Áo Cổ Tư Tháp sống thêm một lát." Lâm Lôi thầm nghĩ," Ta trở về, tiếp tục dốc lòng tu luyện dung hợp pháp tắc. Nếu như có thể đạt tới viên mãn. Đừng nói Áo Cổ Tư Tháp, chính là Áo Phu gặp ta cũng không phải là đối thủ." Lâm Lôi giờ phút này đã bay đến bên bờ Địa ngục.

Đấm ra một đấm, xé mở vị diện.

Lâm Lôi cứ như vậy tiến nhập Địa ngục! Dung hợp ba loại huyền ảo bất đồng, uy lực gia tăng gấp trăm lần! Hơn nữa, pháp tắc bất đồng, dung hợp đến mức tận cùng, căn cứ theo phỏng đoán của Lâm, sợ rằng thiên địa cũng sẽ ban cho ý chí uy năng.

Đến lúc đó, Lâm Lôi còn e ngại ai?

Địa ngục, Huyết Phong đại lục trên không.

Lâm Lôi thân hình trong nháy mắt xẹt qua bầu trời bao la, nếu so sánh với Lâm Lôi, kim loại tính mạng tốc độ cao nhất chỉ giống con kiến đang bò. Tốc độ hoàn toàn không cùng một cấp độ.

" Hô!" Thần thức bao trùm cả Huyết Phong đại lục.

Lâm Lôi thoáng cái phát hiện Bối Lỗ Đặc đứng ở Thiên Tế sơn mạch, đó là phân thân của Bối Lỗ Đặc.

" Bối Lỗ Đặc gia gia." Lâm Lôi truyền âm nói.

Thần phân thân của Bối Lỗ Đặc vẫn đứng ở Huyết Phong đại lục U Lam phủ .

U Lam phủ, trong Thiên Tế sơn mạch, Bối Lỗ Đặc đang ở tòa phủ đệ mà tứ thần thú gia tộc lúc trước vì Lâm Lôi mà kiến tạo.

" Ân?" Bối Lỗ Đặc ngửa đầu, thấy một bóng người từ trên trời hạ xuống, tựa như thuấn di tới trước mặt hắn, đúng là Lâm Lôi.

" Lâm Lôi." Bối Lỗ Đặc mừng rỡ," Thế nào? Giết Áo Cổ Tư Tháp chưa?" Bối Lỗ Đặc trong đôi mắt tràn đầy chờ mong, nhìn thấy vẻ mặt Bối Lỗ Đặc như thế, Lâm Lôi không khỏi cười khổ.

" Thất bại ." Lâm Lôi lắc đầu thở dài một tiếng.

" Tại sao có thể như vậy?" Bối Lỗ Đặc cả kinh," Lấy thực lực chính thức của ngươi mà nói, giết hắn hẳn là rất dễ dàng mới đúng."

Lâm Lôi lắc đầu nói:" Bối Lỗ Đặc gia gia, mọi người đều bị Áo Cổ Tư Tháp lừa gạt . Chân thật thực lực của hắn...... Căn bản không phải như chúng ta tưởng. Thực lực của hắn, so với chúng ta tưởng tượng, còn mạnh hơn thập bội! Căn bản yếu hơn ta bao nhiêu, ta cho dù cùng hắn liều mạng, ai sống ai chết cũng chưa xác định...... Trọng yếu nhất là, Vận mệnh chúa tể, tựa hồ nợ hắn ân tình. Vấn đề này ngươi biết không?"

" Vận mệnh chúa tể nợ Áo Cổ Tư Tháp ân tình?" Bối Lỗ Đặc lắc đầu nói," Ta không rõ lắm, dù sao ta thành chủ thần cũng mới chừng hai vạn năm."

" Ta cảm giác Áo Cổ Tư Tháp hẳn là không nói dối." Lâm Lôi bất đắc dĩ cười nói," Tốt lắm, đã nhịn nhiều năm như vậy, bây giờ nhẫn nại thêm một chút nữa đi. Ta hiện giờ luyện hóa phong hệ chủ thần cách, lại đi sáng tạo một phong hệ thần vị diện, đề cao phương diện lĩnh ngộ đối với phong hệ. Có lẽ, đối với phương diện dung hợp pháp tắc cũng có thể đề cao."

Bối Lỗ Đặc gật đầu.

Hiện tại xem ra, chỉ có thể như vậy .

Bất quá Bối Lỗ Đặc cũng không lo lắng, tiềm lực của Lâm Lôi, sau này vượt qua tứ đại quy tắc chúa tể cũng có hy vọng, càng không nói tới Áo Cổ Tư Tháp . Vấn đề chỉ là thời gian!
AloneStar 01.06.2009 07:41:08 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển Cuối)
[color="purple" size="4"]
Chương 23: Thần thiên sứ mười hai cánhTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: the_onlysun
Nguồn: 4vn.eu" Ân, Bối Lỗ Đặc gia gia, bốn vị tộc trưởng như thế nào lại ở đây?" Lâm Lôi nghi hoặc nhìn về phía Bối Lỗ Đặc.

Lâm Lôi thần thức dễ dàng phát hiện, Cái Tư Lôi Sâm bốn người đang ở trong phủ đệ, chỉ là đang ngồi trong khu vườn phía đông.

" Nga, lại nói tiếp......" Bối Lỗ Đặc xấu hổ," Lâm Lôi, lúc ngươi đi theo Áo Cổ Tư Tháp, ta cho rằng vấn đề này có mười phần nắm chặt. Ta cũng biết...... Cái Tư Lôi Sâm bọn họ bốn người vẫn muốn báo thù cho bốn vị lão tổ tông. Cho nên, ta đã sớm nói cho bọn họ chuyện này để cho bọn họ cao hứng.”

Lâm Lôi giật mình, cũng không khỏi dở khóc dở cười.

" Bọn họ hiện tại không phải là đang đợi tin tức tốt của ta sao?" Lâm Lôi không biết nên cười hay là nên thế nào.

Bối Lỗ Đặc vuốt vuốt chòm râu, ho khan hai tiếng:" Sau khi ta nói, bọn họ kích động vạn phần. Thậm chí không chờ được, quyết định ở lại trong phủ đệ của ngươi. Chờ ngươi về đến liền lập tức tìm tới. Ta phỏng chừng...... Thị vệ, thị nữ trong phủ đệ chứng kiến ngươi trở về, đã đem tin tức thông tri cho bọn họ. Chắc cũng sắp tới rồi"

Trong đại sảnh yên tĩnh.

Cái Tư Lôi Sâm, Chu Tước tộc trưởng hai người đều ngồi, Bạch Hổ tộc trưởng cau mày trong phòng đi tới đi lui. Về phần Huyền Vũ tộc trưởng lại đứng ở cửa, trong đôi mắt cũng có chút lo lắng.

" Đại ca, ngươi nói Lâm Lôi hắn khi nào về tới?" Huyền vũ tộc trưởng không khỏi quay đầu, thanh âm hùng hậu vang lên.

" Các chủ thần tốc độ cực nhanh, chắc cũng nhanh thôi . Ngươi đừng đứng ở cửa nữa, ngồi xuống tĩnh tâm, chậm rãi chờ đi." Cái Tư Lôi Sâm thúc giục nói.

" Ngươi nói ta như thế nào có thể ngồi xuống được chứ?" Huyền vũ tộc trưởng trên mặt có một tia không nhịn được, hiển nhiên, hắn có chút nôn nóng bất an.

Bên cạnh Chu tước tộc trưởng đang ngồi. Bất đắc dĩ cười nói:" Đại ca. Ngươi đừng nói tam đệ, chính là ta mặc dù ngồi ở đây. Nhưng trong lòng không một khắc nào yên tĩnh. Chủ thần tốc độ cực nhanh. Kết quả chắc sẽ có trong hôm nay. Cũng không biết Lâm Lôi hắn có thể thành công hay không."

" Bối Lỗ Đặc đại nhân nói ." Cái Tư Lôi Sâm nhưng là nói." Lấy tính cách Bối Lỗ Đặc đại nhân mà xét, nếu không nắm chặt hắn có nói không?"

" Đúng." Những người khác cũng hưởng ứng.

Nhưng ngay cả như vậy. Tứ vị tộc trưởng đáy lòng vẫn lo sợ bất an như trước.

" Tộc trưởng. Tộc trưởng." Đúng vào lúc này. Một bóng người từ xa xa nhanh chóng chạy vội lại đây.

" Hô!"

Nguyên bổn Cái Tư Lôi Sâm cùng Chu tước tộc trưởng đang ngồi vụt đứng lên. Bốn vị tộc trưởng đều nhìn về phía thị nữ bên ngoài chạy vội tới, thị nữ từ thật xa đã hô:" Lâm Lôi đại nhân hắn đã trở về! Đang ở cùng Bối Lỗ Đặc đại nhân!"

" Vù!"

Một trận quang ảnh lóe lên, bốn bóng người biến mất trong đại sảnh..

" Bọn họ tới." Lâm Lôi uống một chén rượu, bất đắc dĩ cười nói.

" Đây phiền toái ta tự mang đến a." Bối Lỗ Đặc bất đắc dĩ lắc đầu cười khổ," Nói thật, ta không hiểu được, Quang minh chúa tể thân là chúa tể, cũng không phải đại viên mãn. Thực lực của hắn như thế nào so với đánh giá của chúng ta còn muốn cao hơn thập bội? Quang minh thần vị diện, tại vị diện chiến trận cũng không có thắng liên tiếp mười trận."

" Trừ phi, Áo Cổ Tư Tháp còn có một chủ thần phân thân." Bối Lỗ Đặc phán đoán.

Lâm Lôi nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có lý do này.

Tựa hồ không thể tìm ra tại sao.

" Cũng chưa chắc." Lâm Lôi lắc đầu nói," Chúng ta đã gặp qua cũng hơn sáu mươi vị chủ thần. Không có một người nào cùng Quang minh chúa tể hơi thở giống nhau . Hơn nữa, nếu như Quang minh chúa tể có chủ thần phân thân, khó có thể giấu diếm được các chúa tể? Tử vong chúa tể cùng Hủy diệt chúa tể bọn họ đều sinh ra cùng thiên địa. Lừa gạt được người khác, cũng không lừa gạt được đám người này a."

Bối Lỗ Đặc cũng gật đầu.

Đến cùng vì nguyên nhân gì mà làm cho Quang minh chúa tể thực lực so với đánh giá mạnh hơn thập bội chứ?

" Lâm Lôi!" Một thanh âm vội vàng vang lên.

Lâm Lôi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bốn đạo ảo ảnh chợt lóe, rồi sau đó ngưng kết thành bốn bóng người, đúng là Cái Tư Lôi Sâm bốn vị tộc trưởng, vô luận Cái Tư Lôi Sâm trầm ổn, hay là Bạch hổ tộc trưởng lãnh khốc. Hoặc là Chu tước tộc trưởng cơ trí, Huyền vũ tộc trưởng ít nói đích, một đám đều đang chờ đợi, dùng ánh mắt nóng cháy nhìn Lâm Lôi.

" Quang minh chúa tể đã chết chưa?" Chu tước tộc trưởng không nhịn được mở miệng nói. Lâm Lôi cùng Bối Lỗ Đặc nhìn nhau. Cuối cùng vẫn là Lâm Lôi cười khổ mở miệng nói:" Cái Tư Lôi Sâm, làm cho các ngươi thất vọng rồi. Ta không thể giết chết Áo Cổ Tư Tháp!"

Lâm Lôi không giải thích nhiều.

Cái Tư Lôi Sâm bốn huynh muội ngẩn ra, chợt cười khổ.

" Lâm Lôi." Cái Tư Lôi Sâm hạ thấp người nói," Ta biết, Bối Lỗ Đặc đại nhân cùng chúng ta nói như vậy, khẳng định có điều nắm chặt. Lần này thất bại ...... Chúng ta rất muốn biết, sau này, Lâm Lôi đại nhân ngươi liệu có giết chết Quang minh chúa tể không?" Ba vị tộc trưởng kia cũng nhìn về phía Lâm Lôi.

Lâm Lôi thần thức phúc tán cả Thiên Tế sơn mạch, lấy trình độ thần thức của Lâm Lôi mà nói, nếu có chủ thần khác giám sát, căn bản khó có khả năng tránh được sự chú ý của Lâm Lôi.

" Lúc nào giết hắn, ta không có cách nào xác định. Nhưng một khi ta có đủ thực lực, tất sẽ giết hắn." Lâm Lôi trịnh trọng nói.

Cái Tư Lôi Sâm bọn họ bốn người nhìn nhau, cuối cùng đều hướng Lâm Lôi cười cảm kích.

" Cám ơn." Bốn người đều thoáng hạ thấp người.

" Không cần cảm ơn, dù sao, ta cũng là thành viên tứ thần thú gia tộc." Lâm Lôi thở dài một tiếng, kì thật ánh mắt cảm kích của Cái Tư Lôi chỉ làm cho Lâm Lôi càng thêm xấu hổ. Dù sao chính mình căn bản không giết được Áo Cổ Tư Tháp.

" Tốt lắm." Bối Lỗ Đặc cười nói," Các ngươi bốn người cũng trở về nghỉ ngơi đi, đại cừu của tứ thần thú gia tộc các ngươi, hai vạn năm còn đợi được, cũng không cần sốt ruột lúc này." Bối Lỗ Đặc cũng cảm giác được, có bốn vị tộc trưởng ở đây, hắn cùng Lâm Lôi đều có chút xấu hổ, tốt nhất là nhanh chóng để cho bọn họ rời đi.

Cái Tư Lôi Sâm bốn người, lúc này mới rời đi.

" Lúc nãy thật sự là." Bối Lỗ Đặc tự giễu cười," Thật là tự mình đi tìm xấu hổ."

" Cũng không trách ngươi, dù sao ta đến bây giờ cũng không hiểu được, Quang minh chúa tể như thế nào mạnh hơn thập bội so với dự tính. Đến cùng là vì duyên cớ gì?" Lâm Lôi đột nhiên cau mày nói," Bối Lỗ Đặc gia gia, ta còn phát hiện hai điểm đặc thù. Một cái là, Áo Cổ Tư Tháp lực lượng cơ thể rất mạnh. Mặc dù không bằng ta, nhưng cũng tính là lợi hại . Hai là, Áo Cổ Tư Tháp linh hồn phòng ngự cũng rất mạnh."

Dưới một chiêu Kiếm ý của mình, Áo Cổ Tư Tháp linh hồn tựa hồ không có gì bị ảnh hưởng.

Bối Lỗ Đặc nghe xong cũng có chút nghi hoặc.

" Thân thể lực lượng mạnh. Linh hồn phòng ngự cũng mạnh? Áo Cổ Tư Tháp này đến cùng có bí mật gì?" Bối Lỗ Đặc thấp giọng trầm ngâm.

" Không nghĩ ra tốt nhất là không để ý nữa." Lâm Lôi nói sang chuyện khác nói," Bối Lỗ Đặc gia gia, hiện tại ta lo lắng nhất chính là mẫu thân của ta! Nhưng là, mẫu thân ta căn bản đã mất trí nhớ, ta cũng không biết linh hồn hơi thở của mẫu thân ta. Cho dù thần thức bao trùm Quang minh thần vị diện, cũng không biết người nào là mẫu thân mà tìm."

Mẫu thân đứng ở trước mặt mình. Sợ rằng cũng không thể xác định.

" Điểm ấy rất phiền toái." Bối Lỗ Đặc bất đắc dĩ cười nói," Mẹ của ngươi khi còn tại thế, ta thần thức tuyệt đối đã đảo qua. Chỉ là, lúc đó ta đâu có để ý một người bình thường, trong trí nhớ của ta cũng không có linh hồn hơi thở của mẹ ngươi."

" Bối Lỗ Đặc gia gia." Lâm Lôi lo lắng nói," Ta biết, thiên sứ bộ tộc, chia làm hai cánh, bốn cánh cho đến mười hai cánh. Ngươi nói, mẫu thân của ta là loại thiên sứ nào?"

Lâm Lôi hiện tại lo lắng nhất là mẫu thân đã chết.

Hiểu ra, hạ cấp thiên sứ, đa số là phủ xuống các vật chất vị diện. Hạ cấp thiên sứ này phỏng chừng tại mọi thời khắc đều có chết đi .

" Mẹ của ngươi… ta hỏi ngươi, mẹ của ngươi lúc linh hồn bị hiến cho chủ thần, Quang minh giáo đình có được ban thưởng không?" Bối Lỗ Đặc đột nhiên dò hỏi.

" Có ." Lâm Lôi nhãn tình sáng lên, liền nói." Theo ta được biết, Quang minh giáo đình lúc đó có được rất nhiều chỗ tốt, thậm chí Phân Lai quốc vương kẻ đã đem mẹ ta hiến tế được ban phúc, thực lực mạnh mẽ tăng lên một bậc, từ bát cấp đạt tới cửu cấp."

" Nga." Bối Lỗ Đặc nhãn tình sáng lên, nhất thời cười," Lâm Lôi. Thiên sứ chia làm sáu cấp bậc. Ba cấp bậc dưới là thánh vực, ba cấp bậc trên là thần cấp. Bình thường vì linh hồn đủ tinh khiết để thừa nhận năng lượng trở thành thần cấp thiên sứ, giáo đình ở dưới mới có thể được ban thưởng"

Lâm Lôi không khỏi gật đầu.

Đúng, thiên sứ hằng hà sa số, linh hồn dâng lên nếu như chỉ có thể trở thành thánh vực thiên sứ, không thưởng gì là điều đương nhiên.

" Nhưng mức độ thưởng cũng phải xem linh hồn trình độ tinh khiết như thế nào. Bình thường thiên sứ tám cánh, tương đương với hạ vị thần. Hạ vị thần, tại thần vị diện thấp nhất, đương nhiên mức thưởng cực thấp, nhiều nhất xem như mang tính chất cổ vũ. Mà có thể trở thành trung vị thần thiên sứ mười cánh, được ban thưởng cũng tàm tạm. Dù sao, trung vị thần cũng xem như không được cái gì."

Lâm Lôi gật đầu hiểu được, hạ vị thần, trung vị thần, tại trong địa ngục, đó là hằng hà sa số.

" Kì thật trong số các thiên sứ, cực mạnh chính là thần thiên sứ mười hai cánh, thần thiên sứ mười hai cánh mỗi một người đều rất cường đại. Bình thường đều là thất tinh ác ma cấp độ!" Bối Lỗ Đặc trịnh trọng nói.

" Cái gì?" Lâm Lôi không khỏi kinh hô đứng lên.

Thượng vị thần không tính là gì, nhưng thất tinh ác ma, cùng thượng vị thần bình thường là hai cái khái niệm hoàn toàn khác nhau.

" Thần thiên sứ Mười hai cánh như thế nào lợi hại vậy?" Lâm Lôi khó hiểu.

Bối Lỗ Đặc cười nói:" Ta lúc cùng Huyết Phong Chủ thần Mạt Thập nói chuyện phiếm mới biết được, ngươi cũng đã biết, thiên sứ sinh ra là từ thiên sứ chuyển sinh trì."

" Ta có nghe nói qua." Lâm Lôi liền nói, ngay lúc trước, hắn cùng Áo Cổ Tư Tháp nói chuyện, Lâm Lôi đã nghe tới thiên sứ chuyển sinh trì.

" Thiên sứ chuyển sinh trì, tổng cộng có 128 chỗ. Phân biệt do Quang minh hệ đích bảy vị chủ thần khống chế. Trong đó, Quang minh chúa tể một người khống chế 64 chỗ. Hai gã trung vị chủ thần, đều khống chế 16 chỗ. Mà bốn gã hạ vị chủ thần, đều khống chế 8 chỗ. " Bối Lỗ Đặc kể lại rõ chi tiết," Thiên sứ, kì thật là một nhân hình binh khí (binh khí hình người). Linh hồn sau khi trải qua cải tạo ở thiên sứ chuyển sinh trì, mất đi trí nhớ, hơn nữa tuyệt đối trung thành với Quang minh chủ thần! Không có một tia tư tâm."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

" Sau khi trải qua cải tạo, bọn họ cũng không cách nào tiếp tục lĩnh ngộ pháp tắc, không thể đề thăng thực lực." Bối Lỗ Đặc cảm thán nói," Nếu như sinh ra là thánh vực thiên sứ, vậy cả đời đều là thánh vực thiên sứ."

" Bọn họ không cách nào lĩnh ngộ, đương nhiên, bọn họ chiêu số công kích huyền ảo, cũng không phải là do chính mình lĩnh ngộ ." Bối Lỗ Đặc nói," Mỗi một chỗ trong thiên sứ chuyển sinh trì đều cùng chủ thần linh hồn tương liên, chủ thần sẽ ở trong thiên sứ chuyển sinh trì dung nhập một ít công kích chiêu thức của chính bọn nó vào. Chỉ là, thiên sứ chuyển sinh trì cấp bậc cũng có cao thấp, thiên sứ chuyển sinh trì cấp bậc thấp, chỉ có thể ẩn chứa hạ cấp chiêu thức, thiên sứ sinh ra cũng đều là thiên sứ yếu nhược."

" Mà thiên sứ chuyển sinh trì cấp cao nhất, công kích ẩn chứa trong đó bình thường đều là dung hợp bốn loại hoặc là năm loại huyền ảo. Bởi vì chủ thần cũng dùng loại chiêu số công kích này!" Bối Lỗ Đặc nói," Cho nên, thiên sứ sinh ra ở thiên sứ chuyển sinh trì cao cấp nhất này, chính là thần thiên sứ mười hai cánh, bình thường công kích cực mạnh dung hợp bốn loại huyền ảo, hoặc là dung hợp năm loại huyền ảo!"

Lâm Lôi chợt hiểu.

Khó trách, mỗi một thần thiên sứ mười hai cánh, đều mạnh mẽ như vậy! Bởi vì bọn họ không cần lĩnh ngộ, hoàn toàn trời sinh đã hiểu được công kích oại này.

" Thần thiên sứ mười hai cánh rất mạnh, năm đó, ta công khai mở ra Chúng thần mộ địa, hấp dẫn không ít người tới. Từng có thất tinh ác mơ ở Địa ngục, cũng có thần thiên sứ mười hai cánh. Phỏng chừng thần thiên sứ mười hai cánh cũng muốn đoạt được một kiện chủ thần khí. Dù sao, chủ thần ban cho chủ thần khí rất hạn chế ."

Bối Lỗ Đặc cảm khái nói," Trận chiến ấy, thần thiên sứ mười hai cánh thực lực triển lộ hoàn toàn không kém gì thất tinh ác ma!"

" Thiên sứ chuyển sinh trì thật đáng sợ, trực tiếp sáng tạo ra thần thiên sứ mười hai cánh không kém gì thất tinh ác ma." Lâm Lôi cảm khái nói.

" Không đơn giản như vậy. Muốn đủ yêu cầu để thừa nhận năng lượng của thần thiên sứ mười hai cánh, đối với linh hồn yêu cầu cực cao! Mỗi một thần thiên sứ mười hai cánh sinh ra đều rất rất khó khăn, cho nên, bình thường linh hồn được hiến tế từ vật chất vị diện mà đủ để trở thành thần thiên sứ mười hai cánh, giáo đình nào dâng lên linh hồn đó sẽ được ban thưởng rất lớn."

Bối Lỗ Đặc cảm khái nói," Quang minh giáo đình không ngờ hiến tế một linh hồn mà làm cho Phân Lai quốc vương thực lực bạo tăng như vậy! Ta nghĩ...... Mẫu thân của ngươi, linh hồn hẳn là cực kì tinh khiết, chuyển sinh thành thiên sứ cũng có thể là cực mạnh thần thiên sứ mười hai cánh !"
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.06.2009 05:53:57 bởi AloneStar >
dragolsdragol 01.06.2009 22:01:53 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh cao
Chương 24: Cửu trường !


Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Dragol
Nguồn: TT

"Thập nhị dực thần thiên sứ?" Lâm Lôi thoáng thở một hơi.

Càng là hạ cấp thiên sứ,càng dễ chết.

" Thập nhị dực thần thiên sứ rất khó được sinh ra, hiện giờ, trong thiên sứ bộ tộc,thời gian kế tiếp của thập nhị dực thần thiên sứ thuần túy là vô hạn .Các Quang minh chủ thần,sẽ không dễ dàng phái thập nhị dực thần thiên sứ làm việc, có đôi khi trăm vạn năm, cũng không có một thập nhị thần thần thiên sứ xuất động. Mẹ của ngươi trở thành thập nhị dực thần thiên sứ, cũng không tới một vạn năm. Tử vong xác suất cơ hồ không có." Bối Lỗ Đặc vừa cười vừa nói.

Lâm Lôi lúc này mới hoàn toàn yên tâm.

" Ha ha, Bối Lỗ Đặc gia gia, suy đoán của ngươi,làm cho ta dễ chịu hơn a." Lâm Lôi đối với việc cứu mẫu thân, cũng đã có đủ tin tưởng .

" Được rồi, Bối Lỗ Đặc gia gia." Lâm Lôi vừa đảo, trong tay liền xuất hiện đại địa chủ thần cách tản ra quang hoa màu vàng đất," Đây là thu hoạch lần vừa rồi của ta."

" Chủ thần cách?" Bối Lỗ Đặc cả kinh.

Lâm Lôi gật đầu cười nói:" Ta cùng Áo Cổ Tư Tháp kia đi quang minh thần vị diện, ai ngờ, Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi cũng đi cùng theo. Thậm chí còn có năm vị pháp tắc chúa tể cũng xa xa theo ở phía sau. Trong lúc ta ra tay với Áo Cổ Tư Tháp , Hồ Nhĩ Lôi đột nhiên đánh lén ta, muốn giết ta đoạt chí cao thần khí này. Ta trở tay chính là một kiếm!"

Bối Lỗ Đặc nhất thời cười:" Cho nên,miếng chủ thần cách liền có được?"

" Đúng,Hồ Nhĩ Lôi hắn, Lôi hệ chúa tể phân thân, trốn chạy rất nhanh. Ta cũng thoáng cho hắn một điểm giáo huấn. Diệt đi đại địa chủ thần phân thân." Lâm Lôi cau mày nói," Ta hiện tại đang suy nghĩ, miếng đại địa chủ thần cách này, cho ai đây chứ? Bối Lỗ Đặc gia gia, ngươi cứ nói đi?"

" Đại địa chủ thần cách......"

Bối Lỗ Đặc cau mày nói." Thanh Hỏa hắn có thể sử dụng. Nhưng cho hắn. Cũng làm cho hắn thực lực chỉ tăng lên Trung vị chủ thần cấp độ mà thôi. Đối với thế cục không có ảnh hưởng nhiều. Tốt nhất nên tìm một thượng vị thần đại địa pháp tắc tu luyện đã đạt tới thượng vị thần...... Trong Ba Lỗ Khắc gia tộc của ngươi. Trong lúc nhất thời thật đúng là khó tìm."

Lâm Lôi bất đắc dĩ cười.

Trong Ba Lỗ Khắc gia tộc. Thượng vị thần có không ít. Nhưng đó là luyện hóa thần cách mà thành. Chính thức dựa vào bản thân tu luyện đạt đến thượng vị thần.Mà còn là đại địa thuộc tính. Thật đúng là một người tìm không ra.

Luyện hóa chủ thần cách. Có một điều kiện tiên quyết---- phải là tự bản thân tu luyện đạt đến thượng vị thần.

" cấp bách gì chứ?" Bối Lỗ Đặc cười nói." Ngươi cứ tạm thời cất đi . Đợi lúc nào. Chọn được người như ý. Cho hắn sử dụng là xong."

" Ha ha. Hảo. Ta sẽ đem miếng chủ thần cách này làm truyền thừa bảo bối của Ba Lỗ Khắc gia tộc ." Lâm Lôi cười dài nói." Bối Lỗ Đặc gia gia. Ngươi cũng thuận tiện thông báo một chút. Để cho người trong Long Huyết tòa thành. Nguyện ý đến sống ở địa ngục đi." Lâm Lôi đã hoàn toàn có thể cam đoan, đám thân nhân sẽ an toàn sống trong địa ngục.

Quy tắc chúa tể có thực lực vượt qua Lâm Lôi ,lại cùng Lâm Lôi vô cừu vô oán.

Cho dù có cừu oán, cũng sẽ không giống như Quang minh chúa tể ,không biết liêm sỉ, lấy diệt gia tộc đối phương làm uy hiếp.

" Cũng tốt." Bối Lỗ Đặc cười gật đầu," Năm nghìn năm nay, bọn họ tại Ngọc Lan vị diện đều khá nhàm chán. Dù sao, nói về cao thủ, trong địa ngục vẫn nhiều hơn. Tại địa ngục, để bọn họ đi xông xáo một vài địa phương ."

Lâm Lôi cũng không có vội vã đi khai sáng Phong hệ thần vị diện, mà là dừng lại tại địa ngục, tiếp đãi các thân nhân,bằng hữu.Sau thời gian này, Lâm Lôi cũng dốc lòng tu luyện dung hợp pháp tắc, thỉnh thoảng mới bồi tiếp thân nhân,huynh đệ.

Sau trận đại chiến của Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp một năm,một năm này danh tiếng Lâm Lôi truyền bá vô cùng khoa trương.

Lâm Lôi đánh Quang minh chúa tể trọng thương, hơn nữa một kiếm giết chết đại địa chủ thần phân thân của Lôi hệ chúa tể Hồ Nhĩ Lôi ,Hồ Nhĩ Lôi sợ đến chạy trối chết.

Chiến tích này, cũng do năm tên pháp tắc chúa tể ,tự nhiên truyền bá lan ra.

Tin tức này thật sự quá mức làm cho người ta sợ hãi, rất nhanh, cơ hồ tất cả chủ thần đều hiểu rằng.

Địa vị của Lâm Lôi . Nhảy vọt vượt qua bảy đại pháp tắc chúa tể,trở thành siêu cấp cường giả chỉ thấp hơn tứ đại quy tắc chúa tể.

Nhất thời.Ngắn ngủn trong một năm này, liền có hơn mười vị chủ thần đến bái kiến Lâm Lôi. Chủ thần gặp mặt, cũng chỉ là ăn chút hoa quả, uống chút rượu ngon, tùy ý đàm luận mà thôi.
Sau trận chiến cùng Áo Cổ Tư Tháp chừng một năm.

Địa ngục, Huyết phong đại lục U lam phủ, Thiên tế sơn mạch,nơi chủ thần phủ của Lâm Lôi.

U tĩnh trong đình viện, mềm mại trên cỏ, Lâm Lôi mặc trường bào rộng, khoanh chân mà ngồi, gió nhẹ tuỳ ý thổi qua là phất tung lên mái tóc của Lâm Lôi.

Tựa như thuấn di, một đạo thân ảnh dần dần ngưng tụ, xuất hiện tại phía trước Lâm Lôi.

Lâm Lôi mở mắt, nhìn người vừa đến. Người đến mặc một Huyết sắc trường bào, đúng là Huyết Phong Chủ thần Mạt Thập,Lâm Lôi cười nói:" Mạt Thập, như thế nào lại đến ta vậy ?" Không lâu lần trước Mạt Thập tới gặp Lâm Lôi, Lâm Lôi từng xưng hô Mạt Thập là tiên sinh, nhưng Huyết Phong Chủ thần như thế nào cũng không chịu đáp ứng.

Hắn còn muốn xưng hô Lâm Lôi là đại nhân. Dù sao thực lực của Lâm Lôi tại trong đám chúa tể ,hiện tại xem như mạnh nhất.

Cuối cùng hai người đều thối lui từng bước, coi nhau như bằng hữu, đều gọi hô tên đối phương.

" Không có việc gì,không có thể tới sao ?" Huyết Phong Chủ thần mỉm cười ngồi lên trên chiếu," Hôm nay ta đến, thật đúng là có một việc rất trọng yếu."

" Nói." Lâm Lôi cẩn thận nghe.

Huyết Phong Chủ thần cười nói:" Ngươi hiện tại, còn chưa có chủ thần sứ giả phải không."

" Ách...... Ngươi như thế nào nghĩ đến cái này hử?" Lâm Lôi dở khóc dở cười," Ta không thu nhận chủ thần sứ giả, Mạt Thập ngươi cũng quản nữa sao?"

" Không phải." Huyết Phong Chủ thần lắc đầu nói," Nói thiệt cho ngươi biết , vị diện chiến tranh một vạn triệu năm một lần, mỗi lần vị diện chiến tranh tổng cộng có năm trận! Cho tới bây giờ, đã qua đi ba trận, đại khái còn hơn sáu trăm nữa, là tiến hành vị diện chiến tranh trận thứ tư rồi."

" Chiến tranh sắp tới là hai vị diện nào?" Lâm Lôi hứng thú hỏi .

" Địa ngục chúng ta cùng thiên giới." Huyết Phong Chủ thần trịnh trọng nói," Lâm Lôi, sắp bắt đầu vị diện chiến tranh đệ tứ trận, phi thường trọng yếu. Bởi vì......Những lần trước…trong chín lần trước, thiên giới đã liên tục thắng được chín trận."

" Cái gì?" Lâm Lôi cả kinh.

Lâm Lôi cũng hiểu được,sau khi trở thành chủ thần , đạt được ý chí uy năng chỉ có ba biện pháp, một là luyện hóa chủ thần cách, thứ hai là đạt tới đại viên mãn, thứ ba là trong vị diện chiến tranh, vị diện bên mình liên tục đạt được mười trận thắng lợi.

Đương nhiên như Lâm Lôi linh hồn biến dị cũng có thể, chỉ là loại này là tình huống đặc thù, không thích hợp đến tất cả chủ thần.

" Nếu như ta nhớ không sai,tại thiên giới thật lâu… thật lâu trước kia. Từng có một lần, liên tục mười trận đạt được thắng lợi." Lâm Lôi cau mày nói.

" Đúng" Huyết Phong Chủ thần liền nói." Vây nên Vận Mệnh nhất hệ thất vị chủ thần, đã được một lần tứ dư. Cho nên,các hệ các chủ thần khác là không muốn chứng kiến, Vận Mệnh nhất hệ được thêm một lần tứ dư nữa! Đặc biệt không muốn thấy Vận Mệnh chúa tể lại được đề cao hơn nữa, bởi vì, hắn đủ mạnh lắm rồi ."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

" Thiên địa sinh ra tới nay. Hễ là có liên tục chín trận thắng , các vị diện khác, bình thường đều hợp lực, không cho đối phương thắng tiếp trận thứ 10." Huyết Phong Chủ thần nói," Bình thường các vị diện hợp lực, thành công xác suất cực cao. Vô số năm qua, chỉ thất bại có một lần, lần đó, thiên giới thắng. Vận Mệnh nhất hệ thất vị chủ thần đạt được tứ dư."

Huyết Phong Chủ thần trịnh trọng nói:" Lúc này đây, vô luận như thế nào, cũng không thể để cho bọn họ thắng nữa. Đây là Hủy Diệt chúa tể đích thân ra lệnh."

Lâm Lôi không khỏi cười.

Sợ rằng trong mắt Hủy Diệt chúa tể . Đối thủ chỉ có một, chính là Vận Mệnh chúa tể.

" Không muốn hắn thắng,nhưng ngươi đề cập đến chủ thần sứ giả để làm gì?" Lâm Lôi cười nói.

" Không muốn hắn thắng.Là muốn bên chúng ta ,phải có đủ nhiều cường giả." Huyết Phong Chủ thần lắc đầu nói," Nhưng rất nhiều cường giả, là biết trận này vị diện chiến tranh sẽ phi thường điên cuồng. Điên cuồng tới cực điểm! Cho nên, rất nhiều nhân vật cấp bậc thống lĩnh, không muốn tham gia vào trong đó ."

Lâm Lôi cười gật đầu.

Các vị diện đều liều mạng . Vậy thiên giới khẳng định cũng liều mạng. Hoàn toàn có thể tưởng tượng điên cuồng đến mức độ nào, chỉ cần không trăm phần trăm tin tưởng, không muốn đoản mệnh , phỏng chừng cũng sẽ không tiến vào trong đó.

" Đám thống lĩnh này, làm sao biết đươck, trận chiến này có tầm quan trọng như vậy?" Lâm Lôi nghi hoặc nói.

Liên tục mười trận thắng lợi được tứ dư, hẳn là bí mật của các chủ thần .

" Dựa theo lệ ở quá khứ." Huyết Phong Chủ thần cười khổ nói," Trước trận đánh điên cuồng như thế này, song phương đều đã xuất ra hết toàn lực. Dưói tình huống không đi ngược lại chủ thần ước định. Đã tìm mọi cách làm cho phe mình mạnh hơn. Cho nên! Song phương. Đều đã ban cho mỗi cá nhân tham gia chiến tranh ,mỗi một người hai giọt chủ thần chi lực!"

Lâm Lôi trợn tròn mắt.

Điên rồi, thật điên rồi!

Tất cả người tiến vào vị diện chiến tranh chém giết . Đều ban cho hai giọt chủ thần chi lực. Cho dù là cường giả thống lĩnh cấp bậc , lọt vào vòng mười thượng vị thần liên thủ công kích, phỏng chừng cũng hết đời.

" Đám thống lĩnh , mặc dù không biết, bí mật của liên tục mười trận thắng. Nhưng bọn họ lại biết, đám thượng vị thần tham chiến đều được ban cho chủ thần chi lực . Có bao nhiêu thống lĩnh dám vào đi?" Huyết Phong Chủ thần cười khổ nói," Vốn, chúng ta cũng không nghĩ,phải ban cho nhiều chủ thần chi lực như vậy. Nhưng nếu như chúng ta không ban cho như thế,mà đối phương ban cho. Chúng ta không phải nhất định thua ư? Không có biện pháp!"

Lâm Lôi cũng hiểu được nỗi khổ của song phương .

Biết rõ tham chiến,nếu mỗi người đều sử dụng chủ thần chi lực thật quá điên khùng, cũng không biện pháp.

" Tại Tinh Hà thông đạo chiến đấu, một nhóm thống lĩnh cấp bậc cường giả, đặc biệt nhóm thống lĩnh có được chủ thần khí , sẽ sinh tác dụng rất lớn." Huyết Phong Chủ thần trịnh trọng nói," Cho nên, Hủy Diệt chúa tể có ý tứ là, hy vọng ngươi sẽ mang sáu gã chủ thần sứ giả đi cùng. Dựa theo chủ thần quy củ. Hạ vị chủ thần có thể mang hai gã chủ thần sứ giả, trung vị chủ thần có thể mang bốn gã, chúa tể có thể mang tám gã. Ngươi có được ba hạ vị chủ thần phân thân, có thể mang sáu gã."

Lâm Lôi gật đầu tỏ vẻ hiểu được.

" Nhưng là, ta cũng không có luyện chế được chủ thần khí nào." Lâm Lôi bất đắc dĩ nói.

" Chủ thần khí đối với chúng ta mà nói,chừng vạn năm là có thể luyện chế một kiện, không tính cái gì." Huyết Phong Chủ thần cười nói," Bình thường chủ thần, người nào mà không sống ít nhất mấy triệu năm? Chỉ là các chủ thần có ước định, vì sự cân bằng cho các thần,nếu ban cho chủ thần sứ giả, chỉ có thể ban cho một kiện."

" Lâm Lôi, ngươi nếu như không chủ thần khí, ta tặng ngươi hơn mười kiện là được." Huyết Phong Chủ thần rất không quan tâm, nói tại trong địa ngục, có rất nhiều thần, chính là lấy luyện chế thần khí mà sống.

Một cái đạo lý, đối chủ thần mà nói,luyện chế chủ thần khí , chỉ cần đủ thời gian là có thể luyện ra, rất đơn giản.

" Hà…… ngươi đã nói như vậy , không thành vấn đề." Lâm Lôi cười gật đầu, lập tức Lâm Lôi nghi hoặc nói," Mạt Thập, ta rất không hiểu. Nếu nhiều chủ thần liên thủ như vậy, tại sao, vẫn lo lắng thiên giới có thể thắng chứ? Thiên giới dựa vào cái gì để thắng?"

Huyết Phong Chủ thần gật đầu nói:" Thiên giới,trong bốn chí cao vị diện, thực lực cực mạnh. Hơn nữa Vận mệnh quy tắc, công kích rất quỷ dị. Cho nên tại trong vị diện chiến tranh, thiên giới đạt được thắng lợi rất nhiều.Lúc bình thường chúng ta không cần để ý,nhưng khi liên tục đạt được chín trận thắng liên tiếp, sẽ không có thể có ý khinh thường."

" Mười trận này, theo chúng ta biết. Hắn đã dùng một chiêu đáng sợ ." Huyết Phong Chủ thần cười khổ nói," Một chiêu này. Thành công xác suất cực cao."

" Chiêu gì……..?" Lâm Lôi nghi hoặc nói.

" Vận mệnh chúa tể,sẽ thỉnh Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp hỗ trợ cho mượn rất nhiều thập nhị dực thần thiên sứ." Huyết Phong Chủ thần trịnh trọng nói," Lâm Lôi ngươi hẳn là biết, tại Tinh Hà chiến đấu, thua, chủ yếu là bởi vì khiếp đảm. Bởi vì chỉ cần bản thân ý thức biết đến sợ hãi, là sẽ bại."

Lâm Lôi gật đầu, hắn biết tràng cảnh binh bại như núi đổ.

Song phương tại Tinh Hà thông đạo chiến đấu,có thể đồng thời nhiều người tham gia chiến đấu như vậy. Một khi bại, cho dù người phía sau còn chưa có chiến đấu, nhưng cũng sẽ bị lan đến.

" Nhưng thập nhị thần thần thiên sứ bất đồng, bọn họ tuyệt đối trung thành với Quang minh chúa tể, Quang minh chúa tể hạ lệnh. Để cho bọn họ chịu chết, bọn họ cũng sẽ không có chút nào do dự." Huyết Phong Chủ thần bất đắc dĩ nói," Hơn nữa thập nhị dực thần thiên sứ. Mỗi nguời thực lực tối thiểu đều là thất tinh ác ma cấp bậc, có một vài thậm chí còn xấp xỉ thống lĩnh cấp bậc!"

" Ngươi nói, một đám như vậy không sợ chết, hơn nữa thực lực vừa lại mạnh. Hơn nữa, bọn họ còn có thể hình thành các loại chiến trận. Phối hợp phi thường xảo diệu. Không có bất cứ tư tâm gì! Quân đoàn như vậy, tại vị diện chiến tranh liền phát huy hiệu quả, sẽ kinh người thế nào?" Huyết Phong Chủ thần cảm thán nói," May là, thập nhị dực thần thiên sứ, mỗi một tên đều rất khó sinh ra. Muốn có một thập nhị dực thần thiên sứ, cũng cần thời gian cực kỳ dài.Vận mệnh chúa tể trong quá khứ cũng hướng Quang minh chúa tể mượn thỉnh hai lần. Cũng không phải hắn không muốn mượn thêm mấy lần . Mà là bởi vì. Thập nhị dực thần thiên sứ, sinh ra quá khó khăn."

Lâm Lôi cũng không khỏi gật đầu thừa nhận.

Không sợ chết, tâm bất tử, phối hợp tốt. Thực lực mạnh.

Tại Tinh hà thông đạo, bởi vì không sợ chết, căn bản không có thể bại. Nếu muốn thắng hẳn phải giết chết hết tất cả thập nhị dực thần thiên sứ.

Quân đoàn như vậy, đích xác đáng sợ!

" Vì vậy, Vận Mệnh chúa tể, quá khứ thiếu Quang minh chúa tể hai cái nhân tình." Huyết Phong Chủ thần lãnh đạm cười nói," Quang minh thần vị diện, bản thân vị diện thì cao thủ không tính là nhiều, số lần thắng được cũng ít ỏi. Này thập nhị dực thần thiên sứ, số lượng quá ít, cũng chỉ có coi như vương bài, đủ sử dụng một lần hai lần mà thôi. Cho nên, chính hắn cũng không dám dùng. Chỉ để đổi lấy nhân tình cho Vận Mệnh chúa tể."

Huyết Phong Chủ thần cảm khái nói:" Ta chỉ biết, hắn từng thỉnh cầu Vận Mệnh chúa tể hỗ trợ một lần, Vận Mệnh chúa tể giúp lúc đó công việc bề bộn, hắn mới có thể có được chí cao thần khí ."

Lâm Lôi chợt hiểu.

" Nguyên lai Vận Mệnh chúa tể nợ hắn hai lần nhân tình, dùng xong một lần, vẫn còn lại một lần." Lâm Lôi hoàn toàn hiểu được .

Xem ra, Quang minh chúa tể căn bản không lừa gạt mình. Lúc đầu mình nếu như thật sự đuổi giết đến thiên giới, phỏng chừng phẫn nộ,Quang minh chúa tể có lẽ thật sự thỉnh Vận Mệnh chúa tể giết mình.

" Bất quá, lúc này đây, Vận Mệnh chúa tể vừa lại nợ thêm một nhân tình nữa ." Huyết Phong Chủ thần cười khổ nói," Này vô số năm, vừa đủ tích lũy thành một nhóm thập nhị dực thần thiên sứ, đoán chừng cho đi tham chiến .Áo Cổ Tư Tháp thật sự là vận khí tốt, có thêm một nhóm thập nhị dực thần thiên sứ vừa tạo ra từ Chuyển sinh trì . Đó là hắn từ vật chất vị diện tìm được tinh khiết linh hồn, dựa vào thời gian,nhóm thập nhị dực thần thiên sứ này đã từ từ được tạo thành. Ai, có một nhóm thần thiên sứ không sợ chết như vậy, thực phiền toái."

" Nga, đích xác phiền toái." Lâm Lôi cười, nhưng đột nhiên----

Lâm Lôi vẻ mặt đọng lại , sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt!

" Lâm Lôi, làm sao vậy?" Mạt Thập cũng phát hiện Lâm Lôi sắc mặt có gì đó không đúng.

" Ngươi, ngươi nói, tích lũy một nhóm thâp nhị dực thần thiên sứ, sau đó, đưa đến vị diện chiến trường?" Lâm Lôi nhìn chằm chằm Mạt Thập," Tất cả?"

" Đúng, không sai biệt lắm ,là tất cả ." Huyết Phong Chủ thần nghi hoặc nói," Làm sao vậy, ngươi sắc mặt có gì đó không đúng?"

" Không, không có việc gì, Mạt Thập, ta muốn tỉnh táo trong chốc lát, ngươi đi về trước đi." Lâm Lôi đáy lòng giờ phút này loạn tới cực điểm.

" Nga." Huyết Phong Chủ thần đáy lòng nghi hoặc, cũng không hỏi nhiều, liền rời đi trước .

Trống rỗng trong sân, chỉ còn lại có một mình Lâm Lôi.

" Một nhóm thập nhị dực thần thiên sứ ,cơ hồ đều được đưa đến vị diện chiến trường ..... Tại nơi điên cuồng chiến đấu như thế, sợ rằng cơ hồ chết hết, sống sót là rất nhỏ ." Lâm Lôi trong lòng bối rối tới cực điểm," Mẫu thân của ta,… nàng...... Nàng cũng có thể ở trong đó. Nếu như bị đưa vào vị diện chiến trường----"

Lâm Lôi hoảng sợ .

" Làm sao bây giờ?" Lâm Lôi đầu óc hoàn toàn rối loạn.
dragolsdragol 03.06.2009 20:59:35 (permalink)

Tác phẩm : Bàn long
Tác giả : Ngã cật tây hồng thị
Dịch : dragol
Nguồn : TTChương 25
Tái nhập Quang minh thần Vị diện

Thở sâu hai lần liên tiếp, lồng ngực của Lâm Lôi lõm sâu vào như cái long chảo, từ từ mà khôi phục sự bình tĩnh.

" Nếu như Áo Cổ Tư Tháp kia mà đáp ứng Vận mệnh chúa tể Áo Phu thì hắn chắc chắn là sẽ dốc toàn lực đối phó. Không nghi ngờ gì là hắn sẽ luôn luôn bảo hộ thập nhị dực thần thiên sứ ( thần thiên sứ mười hai cánh ) thật kỹ , rất ít khi cử thập nhị dực thần thiên sứ đi thực hành nhiệm vụ ." Lâm Lôi khoé mắt loé lên sự lạnh lùng" Mẫu thân của ta hẳn chính là thập nhị dực thần thiên sứ đi sao, sau sáu trăm năm nữa , nếu như ta không nhúng tay vào, người khẳng định sẽ bị đưa vào vị diện chiến trường!"

Lâm Lôi cặp lông mày khẽ nhíu, lẩm bẩm nói:" Hơn sáu trăm năm......"

Đối với Áo Cổ Tư Tháp kia, vô luận là từ nhắc nhở của Bối Lỗ Đặc hay là từ tứ thần thú gia tộc, Lâm Lôi đều là muốn giết chết hắn. Thực ra thì Lâm Lôi cũng đã lên kế hoạch, đợi sau khi đề cao thực lực thì sẽ đi giết Áo Cổ Tư Tháp. Không những là để hoàn thành kỳ vọng của Bối Lỗ Đặc và tứ thần thú gia tộc mà còn để cứu mẫu thân.

Chính là nhất cử lưỡng tiện đi sao !

" Nhưng hiện tại, phải ra quyết định ngay lập tức!"

" Sự lựa chọn thứ nhất là bỏ qua chuyện về mẫu than mà dốc lòng tu luyện, đợi sau khi thành công thì mới đi giết Áo Cổ Tư Tháp."

" Sự lựa chọn thứ hai là tùy tiện tìm kiếm một tên hỏa hệ hạ vị chủ thần thuộc loại vô danh tiểu tốt mà giết đi, sau đó, luyện hóa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách. Sau khi thực lực được đề cao thì sẽ đi giết Áo Cổ Tư Tháp."

" Sự lựa chọn thứ ba là tạm thời nhẫn nhịn, hạ thấp thể diện ( sink posture) mà đàm phán với Áo Cổ Tư Tháp đàm phán!"

Lâm Lôi trong nháy mắt đã có quyết định.

Bỏ qua chuyện về mẫu thân thì là không có khả năng.

Vô duyên vô cớ mà sát hại một cái hỏa hệ chủ thần thì Lâm Lôi cũng làm không nổi. Hơn nữa, nếu làm như vậy thì rõ ràng là công khai thách thức cái ước định cũng như sự nhẫn nại của tứ đại quy tắc chúa tể !"" Lâm Lôi!"Đúng vào lúc này, hai người đang từ bên ngoài hoa viên ngoại đi vào. Đúng là Bối Lỗ Đặc và Thanh Hỏa. Lần vừa rồi thì Lâm Lôi mặc dù không thể giết được Áo Cổ Tư Tháp. Nhưng với thực lực hiển lộ thì rõ ràng là vẫn cao Áo Cổ Tư Tháp một chút . Hai người nếu phải phân sinh tử thì xác suất tử vong của Áo Cổ Tư Tháp vẫn cao hơn.

Cho nên. Áo Cổ Tư Tháp không dám chọc giận Lâm Lôi.

Tự nhiên là bọn hai người Bối Lỗ Đặc, Thanh Hoả có thể để chủ thần phân thân thoải mái ở lại địa ngục! Phải tiềm ẩn tại Ngọc Lan vị diện qua nhiều năm như vậy . Bây giờ thì đã có thể tự do ở bên ngoài, bọn họ đương nhiên là rất cao hứng.

" Lâm Lôi ! Mới vừa rồi Huyết Phong Chủ thần tới ; Có chuyện gì trọng yếu sao ?" Bối Lỗ Đặc vuốt râu cười tủm tỉm .

Đều là chủ thần cho nên khi Huyết Phong Chủ thần đến, hai người bọn họ đương nhiên là có thể phát hiện ra. Chỉ có điều là Huyết Phong Chủ thần Mạt Thập rõ ràng là chủ ý tới gặp Lâm Lôi mà thôi . Cho nên hai người bọn họ vừa rồi mới không có hiện thân mà là chờ sau khi Huyết Phong Chủ thần rời đi thì mới đi ra.

" Là về vị diện chiến tranh, cùng với chuyện ta nhận chủ thần sứ giả. Hơn sáu trăm năm sau thì sẽ bắt đầu một hồi vị diện chiến tranh, hai bên đối chiến chính là địa ngục và thiên giới. Trận vị diện chiến trường này là quan trọng đặc biệt ." Lâm Lôi kể rõ toàn bộ tin tức .

Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người đều chăm chú nghe.

Sau khi nghe xong cũng đều kinh hãi, than vãn không thôi.

" Nguyên lai là vậy, Áo Cổ Tư Tháp vận hảo như vậy, thảo nào mà Vận mệnh chúa tể lại nợ ân tình của kẻ khác ." Bối Lỗ Đặc cảm khái nói.

" Thập nhị dực thần thiên sứ quân đoàn, tại vị diện chiến tranh chính là đóng vai trò quyết định ." Thanh Hỏa cũng sợ hãi than :

" Liên tục một lượt đánh đến , khả năng giành được thắng lợi tại vị diện chiến tranh là gần như ở trong tầm tay. Hơn nữa liên tiếp thắng mười lần thì ban thưởng là hết sức kinh người, khó trách là ngay cả vận mệnh chúa tể cũng phải nhờ đến Áo Cổ Tư Tháp ."

Lâm Lôi cũng đã trải qua một lần kinh nghiệm . Lần đó chính là chiến tranh giữa quang minh thần vị diện cùng hắc ám thần vị diện.

Bởi vì ở trận đó thì việc thắng bại không quá quan trọng cho nên là các chủ thần đứng sau lưng mà thao túng cũng không có nhiều.

" Lâm Lôi, ngươi mới vừa nói cái gì? Thập nhị dực thần thiên sứ quân đoàn sẽ tiến vào vị diện chiến trường, vậy không phải là …?" Bối Lỗ Đặc đột nhiên bừng tỉnh :


" Mẹ của ngươi , bà ta......"" Đúng ." Lâm Lôi bất đắc dĩ nhìn thoáng qua Bối Lỗ Đặc :

" Người nói xem, ta còn có sự lựa chọn nào khác sao ?"

Bối Lỗ Đặc thoáng trầm tư.Hơn sáu trăm năm......


Lâm Lôi phải hao tổn tới cả năm nghìn năm thì mới có được thành tựu như vậy . Nếu nói là chỉ ngoài sáu trăm năm còn lại mà sẽ có đại đột phá thì cả Bối Lỗ Đặc và Lâm Lôi đều không tin .

" Vậy ngươi......" Bối Lỗ Đặc nhìn về phía Lâm Lôi.

" Ta quyết định là ngày mai sẽ đi tới quang minh thần vị diện trước !" Lâm Lôi bình tĩnh nói, ánh mắt nhìn về phía không trung xa xôi . Ánh mắt của hắn tựa hồ xuyên thấu qua không gian cách trở mà nhìn thấy quang minh thần vị diện .

Bối Lỗ Đặc trầm ngâm trong chốc lát, đoạn gật đầu :


" Muốn có đại thành tựu thì đôi lúc cũng phải biết co duỗi. Ta xem ra, trong mắt của Áo Cổ Tư Tháp thì ngươi chỉ là một đại viên mãn không còn tiềm lực gì . Có lẽ là … trong lòng hắn cũng không có cái kiêng kị gì quá lớn đối với ngươi . Ngươi đàm phán với hắn thì khả năng thành công sẽ là rất cao. Chờ sau này...... rồi tái giải quyết hắn không muộn."

Bối Lỗ Đặc là một người rất quyết đoán, khả năng ẩn nhẫn cũng rất cao.

Năm đó, khi phát hiện ra thi thể của tứ thần thú , mặc dù biết rằng việc cướp đoạt thi thể là rất nguy hiểm, nhưng hắn cũng hiểu là một khi thành công thì sẽ từ thần biến thành chủ thần. Hơn nữa, Bối Lỗ Đặc làm như vậy, cũng là căn cứ vào tình hình lúc đó :

Thứ nhất là chúa tể căn bản sẽ không để ý đến một cái thượng vị thần. Thứ hai là tại vật chất vị diện, hắn sẽ được vật chất vị diện thiên nhiên bảo vệ. Thứ ba là hắn vốn là phệ thần thử, cũng không sợ không gian loạn lưu .


Có cái để ỷ trượng, có đủ sự tự tin, có bản lãnh dám mạo hiểm, có khả năng ẩn nhẫn . Tất cả những yếu tố đó đã tạo thành một Bối Lỗ Đặc chủ thần hiện giờ.

Nếu không, Ngọc Lan nhất hệ như thế nào có thể có được ba cái chủ thần?

" Hy vọng là mọi sự sẽ như lời của Bối Lỗ Đặc gia gia nói." Lâm Lôi gật đầu .Quang minh thần vị diện mênh mông rộng lớn, một đạo lưu quang từ Truyền Tống Trận phóng lên cao, trong nháy mắt liền xẹt qua khoảng cách ngàn vạn dặm.

Kình phong sắc lẹm như dao, phía dưới là vô tận hải thuỷ, Lâm Lôi trong bộ lam sắc sắc trường bào đang ở giữa trời cao mà phi hành với tốc độ kinh người, ánh mắt u tĩnh nhìn về phía trước lạnh lùng như lãnh phong.

" Ân?"


Lâm Lôi khẽ cau mày" Không nghĩ tới là vận mệnh chúa tể Áo Phu lại đang ở chỗ này!"

Lâm Lôi sau khi đi tới quang minh thần vị diện liền dung hợp thần thức, trong nháy mắt bao trùm cả quang minh thần vị diện . Bất kỳ một động tĩnh nào tại quang minh thần vị diện đều không lọt ra ngoài bàn tay của Lâm Lôi. Lâm Lôi tự nhiên là phát hiện ra quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp, chỉ không nghĩ tới là Áo Cổ Tư Tháp lại đang ở cùng với Áo Phu .

" Hắn cũng đang ở đây thì hoá ra lại còn hay ." Lâm Lôi thầm nghĩ.

Lần này, Lâm Lôi cũng không phải là đến để chém giết mà là đến để đàm phán, Áo Phu ở đây...... vậy Áo Cổ Tư Tháp cũng không dám hồ biên loạn thuyết ( nói năng phi lý, lung tung , vô trách nhiệm ) .


Lập tức----


Lâm Lôi liền thay đổi thần thức, dung hợp thần thức chuyển sang đại địa chủ thần lực thần thức mà phát tán ra giống như đại địa chủ thần bình thường .

Với sự thay đổi này thì đương nhiên là đại địa chủ thần lực thần thức lập tức đã bị hai vị chúa tể phát hiện .

" Ha ha. Lâm Lôi, ngươi như thế nào lại đến đây ?" Áo Cổ Tư Tháp cười truyền âm , tựa hồ như quên sạch chuyện cùng Lâm Lôi chém giết trước đây.

" Đương nhiên là có chuyện trọng yếu ." Lâm Lôi mỉm cười :


" Không nghĩ là Áo Phu đại nhân cũng ở đây , thật là xảo hợp đi ."

" Ha ha, ta ở cùng với Áo Cổ Tư Tháp để bàn chuyện ." Thanh âm ôn hoà của Vận mệnh chúa tể cũng vang vọng trong đầu Lâm Lôi " Trước đây, ta cũng đã từng mời Lâm Lôi ngươi tới thăm Áo cổ hoa viên của ta , thật là đáng tiếc, lâu như vậy ta vẫn luôn đợi Lâm Lôi ngươi tới ."

Một người có thể ẩn giấu bản tính cả trăm năm ngàn năm, nhưng để ẩn giấu bản tính mãi mãi thì là không có thể.

Vận mệnh chúa tể Áo Phu vốn không màng thế sự, nếu ai đã trở thành bằng hữu của hắn, hắn đối đãi vô cùng tốt. Lâm Lôi đối với vận mệnh chúa tể Áo Phu vẫn là rất bội phục .

Đương nhiên là nếu bảo giống như vận mệnh chúa tể này mà trải qua vô số năm không có thê tử, không hưởng lạc thú , mà chỉ đắm chìm trong tu luyện, nghiên cứu thì Lâm Lôi là làm không nổi .


Áo Phu đại nhân, tuế nguyệt là vô hạn. Ngươi và ta sẽ có lúc tương kiến . Hôm nay chẳng phải là chúng ta gặp nhau ở đây sao ? " Lâm Lôi thản nhiên cười nói.

" Ha ha, đúng, là tuế nguyệt vô hạn a." Áo Phu cười nói.

Trong lúc dùng thần thức nói chuyện với nhau , Lâm Lôi đã xẹt qua vô số tiểu đảo trên thượng không.

Như một mũi tên nhọn, từ trên cao không đáp xuống.

Lâm Lôi quan sát tiểu đảo phía dưới, đây chính là chỗ ở của quang minh chúa tể !

Đây là một tòa tiểu đảo được kiến tạo địa phi thường xa hoa tốn kém, phương viên hai bên của tiểu đảo ước chừng khoảng mấy nghìn dặm, mầu sắc chủ đạo trong kiến trúc của hòn đảo nhỏ này chính là màu trắng. Lại còn có các loại kì lạ ma thú, hoa cỏ thực vật làm nền trang điểm. Các khu vực ma thú sinh tồn, khu vực các loại hoa cỏ thực vật được ươm trồng thì đều được sắp xếp một cách đặc biệt .

Trên tiểu đảo này còn có vô số thần thiên sứ.

Trên tiểu đảo này, ngoại trừ thiên sứ bộ tộc .Các thần khác thì đều là nữ nhân, nam thì chỉ có mỗi Áo Cổ Tư Tháp cùng vận mệnh chúa tể!

" Áo Cổ Tư Tháp này thật biết hưởng thụ. Ngoại trừ thiên sứ bộ tộc trung thành ra thì còn lại toàn là nữ nhân ." Lâm Lôi không khỏi lắc đầu cười, lập tức ánh mắt nhìn về phía xa xa, từ chỗ sâu trong tiểu đảo có hai đạo than ảnh đang sóng vai bay tới , theo sau hai đạo thân ảnh này chính là vô số thị nữ đi theo .

Thanh thế có vẻ rất khoa trương .

" Ha ha, Lâm Lôi!" Áo Cổ Tư Tháp từ ngoài xa đã cao giọng hô, giống như là gặp lại hảo bằng hữu đã nhiều năm không tương kiến .

" Áo Cổ Tư Tháp." Lâm Lôi cũng cười nghênh đón .

Bạch Phát Lão Giả Vận mệnh chúa tể trong bộ trường bào màu trắng lãnh đạm cười :

" Chúng ta vào bên trong ngồi đi. Áo Cổ Tư Tháp, chẳng phải ta đã bảo ngươi là hãy cứ ở trong đảo sao . Ngươi đi ra ngoài nghênh đón, có cần phải an bài phô trương đến như vậy không?" Vận mệnh chúa tể liếc liếc mắt về phía sau một cái .

Chia đều làm hai hàng, một bên tất cả đều là tử y thị nữ, một bên tất cả đều là phấn y thị nữ, dung mạo đều đạt tới cực phẩm.

" Ha ha, đại nhân phân phó, ta đương nhiên nghe theo ." Áo Cổ Tư Tháp cười xoay người, tùy ý vung tay lên, lạnh nhạt nói :


" Đều lui ra cả đi."


Này các thị nữ đều chỉnh tề cung kính khom người :


" Dạ." Sau đó toàn bộ đều theo thứ tự mà bay đi.

" Chúng ta tới thủy viên mà bàn chuyện ." Áo Cổ Tư Tháp cười, ở một bên mà dẫn đường.

" Người bố trí cảnh sắc kiến trúc trên tiểu đảo này tuyệt đối phải là tông sư cấp bậc." Lâm Lôi vừa đi vừa nhìn, cũng không khỏi cảm thán .Áo Cổ Tư Tháp cười đắc ý :


" Ha ha, Lâm Lôi, không phải là ta khoe khoang chứ mấy nghìn dặm phương viên trên tiểu đảo này, chỉ riêng thực vật hoa cỏ thì đã có tới ba vạn một trăm sáu mươi hai loại, từ màu sắc cho đến kích cỡ, chiều cao thì đều là do các thiên sứ tận tâm đảm nhiệm. Quan sát từ bất kỳ góc độ nào thì tự nhiên sẽ cảm thấy trong lòng thư thái. Còn có các loại ma thú ...... Để kiến thiết tiếu đảo này, từ các vị diện , ta đã mời cung cấp hơn một ngàn tông sư tinh thông việc bài trí cùng đến hiệp lực bố trí kiến trúc tổng thể ."

Lâm Lôi nghe xong âm thầm lắc đầu.


Lời đồn quả nhiên không hư, Áo Cổ Tư Tháp này ở bất kỳ phương diện hưởng thụ nào cũng đều theo đuổi cực hạn. Thủy viên ( tương tự như công viên nước ) , là một cái hồ có phương viên hai bên chừng nghìn thước, trên mặt hồ có hải phong thổi lãng đãng trông thoáng qua thì giống như ngọc thạch màu xanh đậm ( deep blue gem ) . Cả khu vườn hoàn toàn được làm từ gỗ, hơn nữa thì cả sân vườn cũng đều trôi nổi trên mặt hồ . Bên trong khu vườn còn có các dòng suối được dẫn thông chảy tới ( ditched brooks ) .

" Thuỷ viên này không hề sử dụng một chút ma pháp trận nào mà chỉ đơn thuần dựa vào mộc hương cực nhẹ ( lightly fragrant wood incense ) mà tạo ra lực nổi khiến cho khu vườn trôi nổi ở trên mặt nước ." Áo Cổ Tư Tháp chỉ một ngón tay về phía trước :


" Ngươi lại nhìn thử cái cây mộc kiều uốn lên theo hình vòng cung kia xem ( lignin arched bridge )......"

Áo Cổ Tư Tháp lại đắc ý giới thiệu một chỗ chỗ thiết kế tinh xảo khác.

Lâm Lôi dùng con mắt thưởng thức còn tai thì lắng nghe .

" Hảo, chúng ta qua bên kia ngồi đi." Vận mệnh chúa tể Áo Phu khẽ cau mày, mở miệng nói.

" Hảo, hảo." Áo Cổ Tư Tháp cũng ý thức được là đã khoa trương thái quá khiến cho Áo Phu có chút bất mãn .
Ba người đến một đình đài lộ thiên ngồi xuống, sát bên đình đài là hồ nước trong xanh.

Mệnh vận chúa tể cười nhìn Lâm Lôi "Lâm Lôi, hôm nay ngươi tới, chắc là có việc quan trọng. Nói thẳng luôn đi"

"Đích xác như vậy" Lâm Lôi cười gật đầu với Mệnh vận chúa tể, sau đó nhìn Áo Cổ Tư Tháp "Áo Cổ Tư Tháp, hôm nay ta lại là có chuyện muốn nhờ ngươi hỗ trợ"

"Chuyện gì? Cứ nói" Áo Cổ Tư Tháp cười nói.

Lâm lôi nghiêm mặt nói "Ta hi vọng ngươi có thể phóng thích một thiên sứ mười hai cánh, để người đó quay lại tự do"

"Nhị thập dực thiên sứ ?" Áo Cổ Tư Tháp không khỏi liếc Áo Phu ở bên. Mệnh vận chúa tể nhướng mày, lập tức cười nhạt nói "Chỉ một thiên sứ?"

"Đúng, chỉ một" Lâm Lôi gật đầu nói.

"Một thiên sứ, không ảnh hưởng gì" Áo Phu cười khẽ.

Lâm Lôi không khỏi nhìn Áo Cổ Tư Tháp, Áo Cổ Tư Tháp nhướng mày nói "Lâm Lôi, có chút chút phiền toái"

dragolsdragol 03.06.2009 21:04:54 (permalink)
Tác phẩm : Bàn long
Tác giả : Ngã cật tây hồng thị
Dịch : dragol
Nguồn : TT


Chương 26 : Đại giới cao ngang


Phiền toái?

Lâm Lôi nghe xong không khỏi nhướng mày, nhưng vẫn không nói, chỉ nhìn và nghe Áo Cổ Tư Tháp nói.

" Lâm Lôi, ta nói thật với ngươi , cho dù các chúa tể khác tới đây, muốn ta phóng thích một thập nhị dực thần thiên sứ cũng khó khăn." Áo Cổ Tư Tháp trịnh trọng nói," Ngươi cũng có thể đã nghe nói , ta cho Áo Phu đại nhân mượn quân đoàn thập nhị dực thần thiên sứ. Nhưng cũng chỉ là cho mượn,thập nhị dực thần thiên sứ vẫn là thuộc về của ta."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Hắn cũng nghe Tử Vong chúa tể nói qua, ngay cả thể diện của Tử Vong chúa tể , sợ rằng cũng không thể làm cho Áo Cổ Tư Tháp phóng thích một thập nhị dực thần thiên sứ tự do, có thể tưởng tượng, để một thập nhị dực thần thiên sứ khôi phục tự do, khẳng định phi thường phiền toái.

" Không phải ta không giúp ngươi, chỉ là......" Áo Cổ Tư Tháp cười lắc đầu:" Xin lỗi."

Lâm Lôi nhíu mày.

" Áo Cổ Tư Tháp, chỉ một thập nhị dực thần thiên sứ mà thôi!" Lâm Lôi trịnh trọng nói," Nếu có gì khó khăn, ngươi hãy nói với ta."

Áo Cổ Tư Tháp lắc đầu cười nói:" Việc này liên quan đến một vài bí mật, ta không muốn công khai. Nhưng ta nói cho ngươi biết, muốn cho một thập nhị dực thần thiên sứ khôi phục tự do, “đại giới cao ngang”*...... Hừ, từ thiên địa sinh ra tới nay,từ khi ta ngồi trên vị trí Quang minh chúa tể ,chưa bao giờ ta để cho một thập nhị dực thần thiên sứ khôi phục tự do. Từ điều này, ngươi cũng có thể nghĩ đến, có bao nhiêu bí mật phức tạp dính dáng trong đó."

" Một điểm biện pháp cũng không có ư?" Lâm Lôi đáy lòng có chút nóng nảy.

" Có, chỉ là, khó khăn quá lớn, “đại giới rất cao ngang”*. Ta không muốn làm như vậy." Áo Cổ Tư Tháp lắc đầu nói.

Lâm Lôi cũng không cách nào giữ được bình tĩnh.

Hắn hiểu được,lời Áo Cổ Tư Tháp nói có thể là thật sự.

" Áo Cổ Tư Tháp." Bên cạnh Vận Mệnh chúa tể Áo Phu điềm đạm cười nói." Ta xem ra, Lâm Lôi hắn lần này đến. Khẳng định thật sự là coi trọng thập nhị dực thần thiên sứ kia. Nếu không,hắn sẽ không tự mình tới đây tìm ngươi. Ngươi hãy cố nghĩ ra biện pháp gì đó. Tận lực trợ giúp Lâm Lôi. Nếu như nói “đại giới cao ngang”*.Thì hãy để cho Lâm Lôi đền bù ngươi một chút là được."

" Đúng. Ta nguyện ý đền bù tổn thất cho ngươi ." Lâm Lôi lúc này. Cắn răng một cái. Cũng chỉ có thể nói như vậy.

Có lẽ như vậy. Lâm Lôi sẽ bị dồn ép,bị chiếm tiện nghi lớn. Nhưng Lâm Lôi không còn cách nào lựa chọn.

Giết Áo Cổ Tư Tháp?

Hắn thực lực còn chưa đủ, càng khỏi nói, Vận Mệnh chúa tể Áo Phu ở ngay một bên.

" Ha ha, đền bù?" Áo Cổ Tư Tháp nhấp chén rượu, cười nhạo nói," Lâm Lôi, Để một thập nhị dực thần thiên sứ khôi phục tự do “đại giới cao ngang”*, ngươi căn bản không hiểu! Ta có thể với ngươi nói như vậy, để một thập nhị dực thần thiên sứ khôi phục tự do, “đại giới cao ngang”*,mức độ đau khổ của trái tim ta, không thua gì chết đi một nửa đứa con!"

Lâm Lôi trong lòng thất kinh.

Cha mẹ đối với con ruột,so ra đều coi trọng , mặc dù Áo Cổ Tư Tháp con cái đông đảo, nhưng nói,mức độ đau lòng không thua gì tổn thất một nửa? Có thể tưởng tượng. Đại giới lớn cỡ nào.

" Áo Cổ Tư Tháp." Bên cạnh Vận Mệnh chúa tể Áo Phu chau mày," Tổn thất lớn, đại giới cao. Nhưng cũng có một cái giới hạn nhất định.Ngươi hãy tận lực giúp đỡ Lâm Lôi. Ngươi cũng có thể đưa ra yêu cầu, ta nghĩ, Lâm Lôi hắn cũng sẽ đền bù cho ngươi." Áo Phu cũng nói giúp Lâm Lôi.

Lâm Lôi cảm giác được......

Từ khi Hủy Diệt chúa tể thi triển tuyệt chiêu Thời Không Thác Loạn, Vận Mệnh chúa tể thái độ đối với Lâm Lôi rất tốt. Lúc này đây, cũng là đang giúp hắn nói chuyện.

" Nói đi. Chỉ cần ngươi nguyện ý làm, muốn ta đáp ứng ngươi yêu cầu gì?" Lâm Lôi nhìn Áo Cổ Tư Tháp.

" Áo Phu đại nhân nói không sai, đại giới cao tới đâu, cũng có giới hạn của nó. Nhưng quả là ta cơ hồ không cách nào thừa nhận . Nếu như Lâm Lôi ngươi nguyện ý đem chí cao thần khí của ngươi cho ta, ta thật ra có thể đáp ứng." Áo Cổ Tư Tháp cười nhạo nói," Nhưng Lâm Lôi, ngươi có nguyện ý đem chí cao thần khí của ngươi đưa ta không?"

" Chí cao thần khí?" Lâm Lôi cả kinh.

Mức độ trân quý của chí cao thần khí, bất cứ chủ thần nào cũng đều rất rõ ràng.

" Chí cao thần khí...... Mẫu thân......" Lâm Lôi đáy lòng nhủ thầm.

" Nói cho đúng . ." Bên cạnh Vận Mệnh chúa tể Áo Phu nhướng mày." Áo Cổ Tư Tháp.Cho dù có mang tất cả thiên thần, sứ giả của ngươi ra,mức độ trọng yếu cũng không thể bằng một kiện chí cao thần khí, đòi hỏi chí cao thần khí, hơi quá đáng! Ngươi nói cái khác đi, để tất cả mọi người có thể tiếp nhận ."

Áo Cổ Tư Tháp cười nói:" Ta nghĩ không ra, Lâm Lôi có cái gì, đủ để đền bù tổn thất cho ta......"

Lâm Lôi trong lòng lo lắng.

" Áo Cổ Tư Tháp!" Lâm Lôi vừa muốn mở miệng.

" Ân?" Áo Cổ Tư Tháp đột nhiên nhìn về phía Lâm Lôi," Lâm Lôi, ta đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, nếu như ngươi đáp ứng, chúng ta thật ra có thể nói chuyện."

" Nói." Lâm Lôi trong lòng thở phào một hơi.

Bên cạnh Vận Mệnh chúa tể Áo Phu thấy thế, không khỏi cười dài gật đầu.

" Ta biết quan hệ của ngươi cùng Bối Lỗ Đặc." Áo Cổ Tư Tháp hừ lạnh nói,"Bối Lỗ Đặc, lúc đầu đã đoạt của ta......"

" Nói thẳng yêu cầu." Lâm Lôi mở miệng nói, Lâm Lôi lo lắng nhất là Áo Cổ Tư Tháp yêu cầu mình giết Bối Lỗ Đặc gia gia.

Áo Cổ Tư Tháp liếc mắt một cái, cười nhạo nói:" Nhìn cũng ra quan hệ giữa hai người các ngươi, yên tâm,ta sẽ không yêu cầu ngươi đi giết Bối Lỗ Đặc. Yêu cầu của ta chính là...... Đem máu huyết của tứ đại thần thú,mỗi loại đủ 100 giọt cho ta!Vậy ta có thể bất kể đại giới, đem cho ngươi thập nhị dực thần thiên sứ mà ngươi muốn."

"Mỗi loại đủ 100 giọt?" Lâm Lôi không nhịn được kinh hô," Áo Cổ Tư Tháp, ngươi có biết toàn thân của tứ thần thú ,có bao nhiêu giọt máu huyết hay không?"

Áo Cổ Tư Tháp thấy thế đáy lòng cười thầm.

Hắn cũng là cố ý nói ra cái giá cao, bàn bạc thế nào để sau.

" Chính là ngươi có giết ta cùng Bối Lỗ Đặc, cũng không có thể có nhiều tứ thần thú máu huyết như thế." Lâm Lôi lắc đầu nói," Năm đó, Hủy Diệt chúa tể, đã từ Bối Lỗ Đặc, lấy đi đại bộ phận tứ thần thú máu huyết để đi thử nghiệm.Máu huyết của tứ thần thú còn lại trên tay Bối Lỗ Đặc chỉ còn lại có phần nhỏ. Hơn nữa chính Bối Lỗ Đặc cũng thí nghiệm, tiêu hao không ít. Hiện tại số máu huyết còn lại, rất ít.. rất ít."

Áo Cổ Tư Tháp nghe vậy nhướng mày.

Hắn biết Hủy Diệt chúa tể lấy đi lượng lớn tứ thần thú máu huyết, ngay cả Bối Lỗ Đặc thí nghiệm, hắn cũng biết.

" Số lượng quá ít, ta không cách nào đáp ứng." Áo Cổ Tư Tháp hừ nói.

" Áo Cổ Tư Tháp,nói thật ,trong tứ thần thú máu huyết,máu huyết của Thanh Long ,ta vì cường hóa thân thể cũng đã sử dụng một ít. Hiện tại còn lại là ít nhất. Tam thần thú máu huyết còn lại , ta còn có thể dư ra một ít." Lâm Lôi nói," Thanh Long máu huyết. Ta cho dù tìm Bối Lỗ Đặc, cũng nhiều nhất cho ngươi 11 giọt, về phần còn lại, máu huyết của tam thần thú kia. Ta nghĩ biện pháp, nhiều nhất đưa cho ngươi mỗi loại hai ba mươi giọt, số lượng không cách nào xác định rõ ràng. Bởi vì, ta phải tìm Bối Lỗ Đặc xem qua một chút."

Lâm Lôi đương nhiên không báo xuất ra con số chính xác.

Bối Lỗ Đặc lúc đầu đưa Lâm Lôi ,tổng cộng 4 loại mỗi loại là 81 giọt. Thanh Long máu huyết, hiện giờ Lâm Lôi còn lại không đủ bốn mươi giọt, về phần tam thần thú máu huyết còn lại mỗi loại đều còn hơn bảy mươi giọt.

" Thanh long máu huyết nhiều nhất 11 giọt?" Áo Cổ Tư Tháp cẩn thận dò xét Lâm Lôi. Cuối cùng khẽ gật đầu," Tốt lắm, Thanh long máu huyết 11 giọt,còn lại tam thần thú kia máu huyết mỗi loại 30 giọt! Không thể thấp hơn. Ngươi cho ta, ta sẽ khôi phục tự do cho thập nhị dực thần thiên sứ mà ngươi cần."

Lâm Lôi thở phào một hơi.

Rốt cuộc thành công.

"Mỗi loại 30 giọt? Áo Cổ Tư Tháp, bởi vì số máu huyết này ta không có mang ở đây, ta cần đi hỏi Bối Lỗ Đặc. Ta không cách nào trăm phần trăm cam đoan, nhưng hẳn là không it hơn bao nhiêu. Cho dù có ít hơn một chút, ta cũng sẽ có biện pháp lấy cái khác đền bù." Lâm Lôi nói.

" Tốt, vậy ngươi cầm tứ thần thú máu huyết tới đây." Áo Cổ Tư Tháp nói.

" Ha ha......" Bên cạnh Vận Mệnh chúa tể Áo Phu không khỏi nở nụ cười." Áo Cổ Tư Tháp, hai người các ngươi hợp tác rất tốt? Bất quá, Áo Cổ Tư Tháp. Tứ thần thú máu huyết này ngươi cần làm gì? Không bằng, cho ta. Ta có thể đem ra nghiên cứu tuyệt chiêu,giao cho ngươi."

Lâm Lôi không khỏi nhìn về phía Áo Cổ Tư Tháp.

Trong trận chiến giữa Vận Mệnh chúa tể và Hủy Diệt chúa tể, Hủy Diệt chúa tể thất bại, làm cho Hủy Diệt chúa tể đem tuyệt chiêu huyền bí Thời Không Thác Loạn , nói cho Vận Mệnh chúa tể. Tứ thần thú máu huyết này. Nếu như rơi vào tay Vận Mệnh chúa tể , Vận Mệnh chúa tể sẽ thật sự là vô địch .

" Áo Phu đại nhân, ta cũng rất hâm mộ Ô Đặc Lôi Đức đại nhân, cũng rất muốn nghiên cứu một phen." Áo Cổ Tư Tháp lại vừa cười vừa nói.

U lam phủ,Thiên Tế sơn mạch.

Hoắc Cách đang cùng Ốc Đốn cùng một chỗ.

" Vù." Lâm Lôi thân ảnh đột nhiên xuất hiện ngay bên.

" Ca." Ốc Đốn không khỏi vui vẻ, bên cạnh Hoắc Cách cũng kinh ngạc nhìn Lâm Lôi. Cười nói:" Lâm Lôi. Có chuyện gì?"

Lâm Lôi có ba chủ thần phân thân, lúc đi tới Quang minh thần vị diện . Lâm Lôi vẫn để Thủy hệ chủ thần phân thân, Phong hệ chủ thần phân thân ở lại địa ngục. Kì thật Lâm Lôi cùng bình thường chủ thần bất đồng, hắn là linh hồn biến dị, điều này khiến cho, bất cứ chủ thần phân thân nào của hắn cũng có thể sử dụng dung hợp chủ thần chi lực!

Hơn nữa mỗi một chủ thần phân thân về linh hồn, ý chí uy năng cũng đều tương đương.

Điều này khiến ba chủ thần phân thân của Lâm Lôi, mỗi một phân thân thực lực đều tương đương nhau, đều là siêu việt pháp tắc chúa tể!

Có thể nói,một Lâm Lôi có thể làm ba chúa tể cấp bậc cường giả.

Chỉ là Tính mạng chí cao thần khí chỉ có một kiện, chủ thần phân thân nào nắm giữ Tính mạng chí cao thần khí mới là cực mạnh . Cũng bởi vì điều này, Lâm Lôi lúc đầu đối phó với Quang minh chúa tể, mới không cần dùng đến ba chủ thần phân thân vây công. Dù sao làm như vậy...... Sợ rằng Quang minh chúa tể sẽ một kiếm dễ dàng giết chết chủ thần phân thân nào của Lâm Lôi không có chí cao thần khí.

" Phụ thân, ngươi cùng ta đi một chuyến, đi phân biệt một chút, ai là mẫu thân." Lâm Lôi nói.

" Ngươi nói cái gì." Hoắc Cách hô lên, trong đôi mắt tràn đầy khiếp sợ.

" Ca, ngươi nói mẫu thân?" Ốc Đốn cũng chấn kinh.

" Lâm Lôi." Hoắc Cách hai tay cầm lấy hai vai Lâm Lôi, thậm chí hai tay Hoắc Cách đều phát run, đôi mắt đỏ lên, nhìn chằm chằm Lâm Lôi," Ngươi, ngươi tìm được mẹ của ngươi ?" Hoắc Cách đối với thê tử tình cảm thâm sâu ,có thể nói là khắc vào linh hồn, lúc đầu cũng là vì dò xét, đi tìm thê tử mất tích, mà cuối cùng chết đi .

" Tất nhiên, phụ thân." Lâm Lôi cảm nhận được kích động của phụ thân, không khỏi gật đầu.

" Tốt…." Hoắc Cách cả người có chút bối rối , lập tức bừng tỉnh, liền nói,"Nhanh, mang ta đi." Chúng ta đi! Ốc Đốn, ngươi cứ đứng ở đây, hôm nay ta sẽ mang phụ thân cùng mẫu thân trở về." Lâm Lôi nói một tiếng, rồi sau đó Phong hệ chủ thần phân thân liền mang theo phụ thân Hoắc Cách trực tiếp rời Thiên Tế sơn mạch.

Lấy Lâm Lôi chủ thần phân thân, tốc độ mang theo Hoắc Cách , đương nhiên cực nhanh.

Giờ phút này,trên hòn đảo nhỏ xa hoa, Áo Cổ Tư Tháp đang ngồi trong thuỷ viên.

" Gần một vạn năm trước? Nguyên là linh hồn đưa đến từ Ngọc Lan vị diện ?" Áo Cổ Tư Tháp nghe Lâm Lôi nói ,liền gật đầu," Yên tâm,thập nhị dực thần thiên sứ, có đôi khi trăm vạn năm cũng không sinh ra được một.Chừng một vạn năm trước sinh ra , phỏng chừng cũng chỉ một đến hai là cùng. Hơn nữa còn là từ Ngọc Lan vị diện dâng lên . Rất dễ dàng có thể tìm được."

Vừa nói, Áo Cổ Tư Tháp phát mở thần thức." Nga, ngươi mang theo một người tới ?" Áo Cổ Tư Tháp cười nhìn Lâm Lôi, hắn cũng phát hiện, chủ thần phân thân của Lâm Lôi mang theo Hoắc Cách, hướng nơi này chạy tới.

" Đó là phụ thân của ta." Lâm Lôi lãnh đạm cười, thừa nhận.

" Thập nhị dực thần thiên sứ, ở ngay chung quanh tiểu đảo này. Chờ một lát sẽ tới ngay thôi." Áo Cổ Tư Tháp cười nói," Thủ hạ của ta đã điều tra ra , đích xác, tại Ngọc Lan lịch năm 9987 ngày mùng một tháng giêng, có một nữ tính linh hồn được dâng lên , linh hồn phi thường tinh khiết, trải qua Thiên sứ Chuyển sinh trì sinh ra, cuối cùng trở thành thập nhị dực thần thiên sứ."

Lâm Lôi đáy lòng run lên.

" Chính là mẫu thân! Chính là mẫu thân!" Lâm Lôi đáy lòng la lên.

Lâm Lôi sinh ra vào Ngọc Lan lịch năm 9982 , đệ đệ Ốc Đốn là năm 9986 Ngọc Lan lịch. Phụ thân Hoắc Cách năm đó mang theo mẫu thân Lâm Na đang mang thai đi khám bệnh,tới Phân Lai thành, cuối cùng ở nơi đó phân ra. Rồi sau đó đi Quang minh thần điện cầu phúc, tiếp đến buổi tối ở tại tửu điếm ......

Mẫu thân đã bị cướp đi.

Quang minh giáo đình, ngày đó tại Ngọc Lan Tiết dâng lên linh hồn, cũng vừa đúng.

" Đợi lát nữa, đến khi ngươi đem tứ thần thú máu huyết cho ta, ta mới có thể làm cho thập nhị dực thần thiên sứ ngưoi chọn, khôi phục tự do,theo các ngươi rời đi." Áo Cổ Tư Tháp vừa nói, đột nhiên vừa ngẩng đầu," Tốt lắm,thập nhị dực thần thiên sứ kia đã tới."

Đôi mắt Lâm Lôi trong nháy mắt không khỏi nóng rực lên, đồng thời ngẩng đầu nhìn lại----

Bạch y phất phơ,mái tóc buông thả giống Lâm Lôi,nữ tử xinh đẹp từ bầu trời phiêu phiêu hạ xuống, sáu đôi cánh trắng tinh khiết duỗi mở ra.

" Mẫu thân?" Giờ khắc này, Lâm Lôi nín thở .

AloneStar 04.06.2009 02:40:02 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển Cuối)

Chương 27: Trí NhớTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.eu


Lâm Lôi cẩn thận xem xét.

Tông phát thiên sứ xinh đẹp này, luận dung mạo cũng có vài phần giống mình.

"Mẫu thân đây sao?" Lâm Lôi thấy trong lòng mình có một tia rung động.

"Chủ nhân."

Thiên sứ mười hai cánh này đang có một phản ứng, đó là định quỳ xuống ra mắt.

"Hừ." Lâm Lôi tâm ý vừa động, cả một cỗ chủ thần lực phát vào thiên sứ, nâng nàng dậy khiến cho nàng không thể quỳ xuống.

Lâm Lôi tâm trí não nề, nhịn không được liếc sang Áo Cổ Tư Tháp bên cạnh, thầm nghĩ: "Này Áo Cổ Tư Tháp, khẳng định biết thiên sứ nhìn thấy hắn sẽ lập tức quỳ lạy, nhưng bây giờ, hắn một chút phản ứng đều không có." Bình thường chỉ là một thiên sứ hành lễ thôi, nhưng nữ nhân trước mắt rất có thể là mẫu thân mình!

Lâm Lôi không dám để cho chuyện này có chút phát sinh nào.

Ngồi một bên, Quang Minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp cười nói: "Ha ha, tốt lắm, ngươi đứng ở sang một bên đi."

"Vâng" Thiên sứ thần mười hai cánh rất cung kính, đứng hơi lệch sang một bên, không nói lời nào, chỉ ngẫu nhiên tò mò liếc mắt nhìn Lâm Lôi.

"Đó có phải mẫu thân ta không?" Lâm Lôi không nhịn được nhìn lại vài lần.

Mẫu thân năm đó thời điểm mất tích, mình mới bốn năm tuổi. Bây giờ căn bản không có một chút trí nhớ nào. Nhưng bây giờ Lâm Lôi nhìn thấy nữ tử làn da trắng nõn địa xinh đẹp, cảm giác thấy được …… linh hồn một tia dao động. "Chỉ cần cha xác nhận được! Cha cùng mẫu thân liền kề bên nhau, chắc chắn sẽ phân biệt được." Lâm Lôi thầm nghĩ.

Trên không trung vị diện, Phong hệ chủ thần phân thân của Lâm Lôi đang mang theo Hoắc Cách hướng này tới.

"Cha, kia là Áo Cổ Tư Tháp đã mang một thiên sứ giống như mẫu thân đến." Lâm Lôi đột nhiên nói.

"Đến rồi?" Hoắc Cách trên mặt kích động có chút phiếm hồng.

"Bất quá, ta không thể hoàn toàn xác định." Lâm Lôi nhìn thấy cha. "Một lát nữa cha cẩn thận phân biệt xem có phải là mẫu thân không."

"Ta khẳng định chỉ cần liếc mắt một cái là sẽ nhận ra ngay." Hoắc Cách xác định.

Tại thời điểm này Lâm Lôi, Hoắc Cách trong mắt đã xuất hiện một hòn đảo tỏa ra ánh sáng chói lóa bao quanh hai người, thanh quang chợt lóe lên, Lâm Lôi cùng Hoắc Cách đã tiến vào trong đảo.

"Sưu." Hai đạo nhân ảnh từ trên trời rơi xuống, trong đó có một người tóc dài màu xanh nhạt, màu xanh nhạt tóc dài kia chính là Lâm Lôi, ngay lập tức hướng Lâm Lôi bổn tôn đi đến, rồi sau đó hai người hợp làm một.

Vừa rơi xuống đất - -

Ánh mắt Hoắc Cách chỉ thấy có một người, đúng là cô gái Tông phát thiên sứ đứng bên kia.

Hoắc Cách há hốc miệng, không phát ra một tiếng động nào, ánh mắt của hắn trong nháy mắt đã rưng rưng.

"Lâm, Lâm Na!" Hoắc Cách run rẩy hô lên.

Thiên sứ thần mười hai cánh kia ánh mắt chuyển sang nhìn Hoắc Cách với vẻ nghi hoặc, lông mày hơi nhíu.

"Lâm Na. Ngươi không nhận ra ta sao?" Hoắc Cách đi tới, muốn nắm lấy hai tay Thiên sứ thần mười hai cánh kia. Thiên sứ tại đây cũng không dám tự tiện động thủ, thân hình chợt lóe lên, hơi nghiêng ra tránh qua một bên.

"Cha, đừng nóng vội, đừng động thủ" Lâm Lôi bảo ngưng lại.

"Sao lại thế này?" Hoắc Cách quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi.

"Cha, ngươi nói cho ta biết, đấy có phải là mẫu thân không?" Lâm Lôi cả dò hỏi.

"Đúng! Tuyệt đối chính xác!" Hoắc Cách vạn phần xác định, "Dung mạo hoàn toàn giống nhau, còn hơi thở …… ta cả đời đều không thể quên được!" Hoắc Cách rõ ràng nhớ được, hắn cùng thê tử Lâm Na tương thân tương ái cùng một chỗ, hơi thở của thê tử rất rõ, nên khi nhìn thấy Tông phát thiên sứ này, trong nháy mắt hắn đã xác nhận được

Đó chính là thê tử của hắn mà!

"Ha ha, Lâm Lôi, nguyên lai là mẫu thân ngươi." Áo Cổ Tư Tháp nở nụ cười, "Khó trách Lâm Lôi ngươi lại trọng thị như vậy. Ta đã nói rồi, không cần hoài nghi! Hơn nữa ta mới được hạ nhân bẩm báo, khoảng một ngàn năm trước, tại Ngọc Lan vị diện mới tìm được có ba thần thiên sứ linh hồn, hai nam một nữ. Linh hồn Thiên sứ thần mười hai cánh là nữ cũng chỉ có một. Cũng lạ, đã hơn ngàn năm rồi mà Ngọc Lan vị diện giáo đình không tiến cống linh hồn, cho đến tận bây giờ, chưa có thêm một linh hồn nào nữa."

Lâm Lôi lại biết.

Đó là bởi vì …… Quang Minh giáo đình đã xong đời rồi, đương nhiên sẽ không hiến linh hồn được nữa.

"Các ngươi mẫu tử hôm nay đoàn tụ, cũng là việc vui." Áo Cổ Tư Tháp cười a a nói.

Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng cười dài khẽ gật đầu.

"Đúng, là mẫu thân của ta." Lâm Lôi không chút che dấu, đồng thời nhìn về phía Áo Cổ Tư Tháp, trầm ổn nói, "Áo Cổ Tư Tháp, xem ra chúng ta tiến hành nhanh lên một chút. Ngươi làm cho mẫu thân của ta khôi phục tự do, ta đưa cho ngươi tứ thần thú máu huyết. Được rồi, trong tứ thần thú máu huyết, Huyền vũ máu huyết chỉ có hai mươi tám giọt, thiếu hai giọt, cho nên Chu tước máu huyết ta sẽ tăng thêm hai giọt để đền bù, không có việc gì nữa."

"Không thành vấn đề."

Áo Cổ Tư Tháp nhìn Lâm Lôi, chậm rãi nói,"Lâm Lôi, ta phải nói cho ngươi biết một việc. Đợi sau khi ngươi biết sự tình này rồi hãy quyết định chúng ta có giao dịch hay không."

Lâm Lôi trong lòng chấn động, hắn cảm giác được, sự tình này tựa hồ là chuyện xấu.

"Nói đi." Lâm Lôi nói.

Áo Cổ Tư Tháp tự nói: "Thiên sứ này là vật chất vị diện hiến linh hồn, rồi sau đó Thiên sứ được chuyển sanh trong ao, cuối cùng mới chuyển hóa thành thiên sứ! Nhưng lại có một vấn đề, đã chuyển hóa thì thiên sứ bộ tộc đúng là có hình người nhưng bọn họ lại chỉ là một công cụ, không có tánh mạng nữa. Ngươi có biết cái...này hàm nghĩa gì không?"

Lâm Lôi nhướng mày.

Không có tánh mạng? Những lời này ý là gì?

Áo Cổ Tư Tháp Ngay sau đó nói: "Một người, một cái phàm linh hồn, thoáng cái đã trở thành Thiên sứ thần mười hai cánh, thực lực biến cường như vậy? Nếu là tánh mạng, có thể được như vậy không?"

"Thời điểm thiên sứ chuyển sanh trong ao sẽ phát sinh thay đổi, cả linh hồn đều có chút ít biến hóa. Linh hồn bọn họ không ở trong đầu, mà là ở trong lòng, trong lòng chính là hạch tâm của thiên sứ!" Áo Cổ Tư Tháp giải thích,"Hơn nữa lúc thời điểm thay đổi, linh hồn cũng thay đổi, trí nhớ trở nên trống rỗng. Trong lòng bọn họ lúc này chỉ có tuyệt đối trung thành phục vụ Quang Minh chủ thần!"

Lâm Lôi trong lòng run lên.

"Áo Cổ Tư Tháp, ngươi như vậy là có ý gì?" Lâm Lôi có dự cảm không tốt.

"Đúng, Thiên sứ chuyển sanh trong ao, chính là thời điểm thiên địa đản sanh, không phải chúng ta có khả năng tạo ra được. Quá trình cải tạo linh hồn của thiên sứ không thể nghịch chuyển! Cho nên mẫu thân ngươi bây giờ do ta khống chế, ta cho dù cho mẫu thân ngươi khôi phục tự do, nhưng mẫu thân ngươi cũng chỉ là một thần thiên sứ không lý trí, như ta vừa nói, hoàn toàn là một thiên sứ không có trí nhớ!" Áo Cổ Tư Tháp nhìn lại Lâm Lôi.

Trong lòng Lâm Lôi nháy mắt đã có chút đau nhói.

Cứ tưởng rằng mẫu thân khi khôi phục tự do thì sẽ có trí nhớ.

Hiện tại, căn bản không được.

Áo Cổ Tư Tháp nói lời này cũng có đạo lý,rất có lý. Đó là khi thiên sứ chuyển sanh trong ao đã thay đổi linh hồn. Áo Cổ Tư Tháp bây giờ cho dù làm cho mẫu thân mình tự do, nhưng không có cách làm thay đổi linh hồn bên trong.

"Cha." Lâm Lôi quay đầu nhìn về phía Hoắc Cách.

Hoắc Cách ở bên cạnh nghe đã hiểu được tình hình, hắn biết thê tử Lâm Na không thể khôi phục trí nhớ, sắc mặt cũng trắng bệch. Thấy Lâm Lôi nhìn qua, Hoắc Cách cố làm ra vẻ tươi cười truyền âm: "Lâm Lôi, trí nhớ không thể khôi phục thì cứ xem như chưa từng có, coi như ta và mẫu thân ngươi lại một lần làm quen từ đầu."

"Ân." Lâm Lôi khẽ gật đầu.

"Lâm Lôi, nếu ngươi không thể chấp nhận, vậy ước định của chings ta có thể thôi." Quang Minh chúa tể nhìn Lâm Lôi.

"Không cần, ngươi cú làm cho mẫu thân ta khôi phục tự do đi." Lâm Lôi nhìn lại Quang Minh chúa tể.

Áo Cổ Tư Tháp gật gật đầu, lập tức mím môi, bắt đầu nhắm mắt lại.

"Ân?" Lâm Lôi dung hợp thần thức rõ ràng phát hiện, Áo Cổ Tư Tháp đã mang một đạo thần thức tiến vào trong óc mẫu thân mình, rồi dần dần Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt trở nên hơi tái.

"Hừ." Áo Cổ Tư Tháp hừ nhẹ một tiếng.

Trong nháy mắt, Áo Cổ Tư Tháp sắc mặt trắng toát, cả thân thể khống chế không được choáng váng. Bên cạnh, Vận mệnh chúa tể Áo Phu vung tay lên, một đạo chủ thần lực hướng Áo Cổ Tư Tháp chế trụ, không thì hắn đã ngã xuống rồi.

"Chờ chút, ta cần nghỉ ngơi một chút đã." Áo Cổ Tư Tháp nói một tiếng, lập tức nhắm mắt điều dưỡng.

" Áo Cổ Tư Tháp này tựa hồ như linh hồn bị thương." Lâm Lôi thấy vậy nhưng căn bản không rõ Áo Cổ Tư Tháp làm cho mẫu thân khôi phục tự do thế nào, rốt cuộc nỗ lực ra sao, mất bao nhiêu linh hồn lực. Nhưng Lâm Lôi căn cứ lời Tử vong chúa tể nói cũng đã biết. Làm cho thiên sứ khôi phục tự do là một việc kinh thiên động địa.

Áo Cổ Tư Tháp thậm chí còn không vội vã vì việc cùng Lâm Lôi đổi tứ thần thú máu huyết mà khôi phục tự do cho mẫu thân hắn.

Giờ phút này, Lâm Lôi nhìn về phía mẫu thân Lâm Na.

Lâm Na vừa rồi có vẻ nhu mì, nhưng ngay sau đó liền lộ ra một vẻ mặt vui sướng, Lâm Na nhìn về phía Hoắc Cách, nghi hoặc nói: "Nghe các ngươi vừa rồi nói chuyện, ngươi nói ngươi là trượng phu của ta lúc ta chưa phải là thiên sứ a?" Một người, một thiên sứ như vậy còn phải tập tư duy lại từ đầu, bọn họ đều biết.

Thiên sứ như bọn họ thật không có tiềm thức, nhưng bọn họ lại tuyệt đối trung thành với chủ nhân.

"Lâm Na, ta là Hoắc Cách, ngươi còn có chút trí nhớ nào không?" Hoắc Cách tiến lên phía trước, ánh mắt tỏa sáng, "Ngươi có còn nhớ khi chúng ta tại Ô Sơn...vào một đêm mưa to bão bùng không? Ngươi còn nhớ rõ, nhà chúng ta tại Ô Sơn trấn không? Ngươi còn nhớ, tại Phân Lai thành khách sạn ngươi bị bắt đi đêm hôm đó không?"

Lâm Na nao nao, trong đôi mắt có phần nghi hoặc, lắc đầu: "Ta, ta không biết."

Ánh mắt Hoắc Cách không khỏi ảm đạm, nhưng vẫn nói: "Không có việc gì, từ nay về sau ngươi sẽ dần biết. Ta sẽ dẫn ngươi về Ngọc Lan vị diện."

"Ta biết, ta đã trở thành Thiên sứ thần mười hai cánh chưa đầy một ngàn năm." Lâm Na lập tức sáng lạn cười, "Hơn nữa ta cảm giác được …… ngươi có hơi thở rất quen thuộc. Mặc dù vậy, trong trí nhớ của ta vẫn không tìm được nguyên nhân."

Cho dù trải qua chuyển sanh thay đổi linh hồn, đối với kiếp trước đã quên hết, nhưng trong tiềm thức còn có một tia nhận thức mơ hồ.

"Thật sự như vậy?" Hoắc Cách không khỏi mừng như điên.

"Ân." Lâm Na khẽ gật đầu.

Đứng một bên, Lâm Lôi nhìn thấy cảnh này, trong lòng có chút thỏa mãn. Mặc dù trở thành thiên sứ đích, mẫu thân đã không còn nhớ gì nữa, nhưng có lẽ vì duyên số kiếp trước nên đối cha vẫn còn có cảm giác đặc biệt.

"Thực là không hay." Sắc mặt tái nhợt, Áo Cổ Tư Tháp mở mắt ra, ánh mắt có chút ảm đạm, hắn khẽ liếc mắt Lâm Lôi, "Mặc dù ta ý thức được, làm cho một người, một thần thiên sứ khôi phục tự do chính là tội nghịch thiên, nhưng là …… ta cho tới bây giờ không tưởng tượng nổi sự tình này lại quá lớn trên cả tưởng tượng của ta như vậy."

Bên cạnh, Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười cười: "Áo Cổ Tư Tháp, đã làm rồi ngươi còn hối hận làm gì?"

"Đem tứ thần thú máu huyết đưa cho ta đi." Áo Cổ Tư Tháp nhìn về phía Lâm Lôi.

Lâm Lôi cũng không nói gì, lúc này lật tay, lấy ra bốn bình ngọc nhỏ: "Thanh Long máu huyết 11 giọt, Huyền vũ máu huyết 28 giọt, Bạch hổ máu huyết 30 giọt, Chu Tước máu huyết 32 giọt."

Áo Cổ Tư Tháp dùng thần thức đảo qua, trên mặt rốt cục có vẻ tươi cười.

"Hy vọng, ngươi đừng làm cho ta thất vọng." Áo Cổ Tư Tháp vươn tay thu bốn bình lại. Bên này Vận mệnh chúa tể Áo Phu nhìn thấy bốn bình kia hai mắt cũng sáng ngời lên vì hắn cũng rất muốn có. Nếu hắn thực lực cướp đoạt, Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp căn bản cũng không có năng lực phản kháng.

Khá kiêu ngạo, Vận mệnh chúa tể Áo Phu chỉ bình tĩnh nhìn mọi việc phát sinh.

"Áo Cổ Tư Tháp, Việc này đã chấm dứt, ta đi trước." Lâm Lôi nói.

Áo Cổ Tư Tháp cũng không giữ lại. Sau đó Lâm Lôi mang theo cha Hoắc Cách cùng mẫu thân Lâm Na hóa thành một đạo thanh quang biến mất tại phía chân trời.

Nhìn thấy mẫu thân Lâm Na cùng cha Hoắc Cách nói chuyện với nhau, Lâm Lôi thở phào một hơi: "May mắn mẫu thân đối với cha còn có một tia nhận biết mơ hồ. Nếu không, phỏng chừng cũng không có khả năng tự động theo chúng ta rời đi. Trí nhớ …… ai, thiên sứ chuyển sanh, thật sự là…."

Đối với việc này, Lâm Lôi căn bản không có biện pháp nào.

Cứ tưởng tượng ra một người bình thường, sau khi chuyển hóa linh hồn, nếu linh hồn yếu, nhưng khi thực lực đạt tới cấp độ cường giả thì dần dần cũng có cách làm cho linh hồn thành cường đại. Thậm chí nếu linh hồn lúc đó không biến hóa nhưng một khi đạt tới thần cấp, có thể sẽ khôi phục được trí nhớ kiếp trước.

Nhưng với thiên sứ lại hoàn toàn bất đồng, cho dù lúc trước mẫu thân là một phàm nhân bình thường, khi xảy ra chuyển sanh cải tạo, lập tức thực lực thành Thiên sứ thần mười hai cánh, có thể so với thất tinh ác ma. Thực lực đề cao vọt lên nhiều như vậy, linh hồn mà ảnh hưởng, Lâm Lôi mới không tin.

"Bây giờ, chỉ có thể trông chờ vào thời gian, làm cho mẫu thân từng bước quen thuộc với chúng ta, nhận cha trước đã." Lâm Lôi mặc dù có chút ít thất vọng, nhưng nhìn cha trên mặt có nụ cười, trong lòng không khỏi cảm thấy một tia thỏa mãn.
AloneStar 04.06.2009 07:34:02 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

Chương 28 : Bắt đầu hành động


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: alonestar
Nguồn: 4vn.euMột tháng sau, chí cao vị diện địa ngục, huyết phong đại lục u lam phủ, thiên tế sơn mạch.

" Ha ha......" Một hài đồng chừng hai ba tuổi vui vẻ chay trốn trên cỏ, Hoắc Cách cùng Lâm Na ở bên cạnh, cùng hài đồng này chơi đùa.

Lâm Lôi, Ốc Đốn, Bối Bối ba người ngồi cùng một chỗ, ngắm nhìn khung cảnh này.

" Ca, ngươi xem phụ thân...... Từ khi mẫu thân trở về, phụ thân vui vẻ rất nhiều a." Ốc Đốn vừa cười vừa nói," Trước đây phụ thân mặc dù nhìn thấy chúng ta, dĩ nhiên cũng xem như vui vẻ. Nhưng thường xuyên tưởng nhớ mẫu thân, lúc nào cũng có vẻ chán chường. Hiện tại tốt lắm."

" Là tốt lắm." Lâm Lôi cũng mỉm cười cảm thán một tiếng.

Mẫu thân Lâm Na trở về một tháng, một tháng thời gian này tiến triển lớn nhất chính là tình cảm của mẫu thân cùng phụ thân.

Lâm na trong tiềm thức cũng rất tín nhiệm Hoắc Cách, tự nhiên trò chuyện, quan hệ giữa hai người rất tự nhiên phát triển, nước chảy thành sông.

Còn với Lâm Lôi và Ốc Đốn, Lâm Na tiếp nhận rõ ràng có chút gian nan. Mặc dù thường xuyên tười cười với Lâm Lôi, Ốc Đốn, quan hệ cũng thân cận hơn một chút. Nhưng tình cảm đối với Lâm Lôi và Ốc Đốn không thể so sánh cùng Hoắc Cách. Có thể là kiếp trước lúc Lâm Na chết, Lâm Lôi mới chỉ là hài đồng bốn tuổi, Ốc Đốn chỉ là trẻ con.

Lâm na trong tiềm thức căn bản không có hình dáng của Lâm Lôi, Ốc Đốn sau khi thành niên.

" Để qua một đoạn thời gian nữa, phụ thân mang mẫu thân quay về Ngọc Lan đại lục. Đến lúc đó, nhìn thấy ô sơn, nhìn thấy lão gia. Mẫu thân phỏng chừng sẽ nhớ lại được những gì." Ốc Đốn nói. Bởi vì Lâm Lôi có địa vị đặc thù tại Ngọc Lan đại lục, tổ đường năm đó của gia tộc vẫn được bảo trì rất tốt.

" Đến lúc đó, ta cùng phụ thân mẫu thân bọn họ cùng nhau trở về." Lâm Lôi mỉm cười nói." Ta cũng muốn, bắt đầu khai sáng phong hệ thần vị diện ."

" Lão đại. Ta cũng đi." Bối Bối liền nói." Ta cũng rất muốn xem lão đại ngươi khai sáng thần vị diện một chút."

" Ta chỉ để phong hệ chủ thần phân thân trở về. Các phân thân khác cũng không đi." Lâm Lôi vừa cười vừa nói.

Đúng vào lúc này. Lâm Lôi đột nhiên ngẩng đầu. Trong lòng vừa động:" Mạt Thập tới?"

Lâm Lôi thần thức phát hiện. Huyết Phong Chủ thần đang nhắm hướng này chạy tới.

" Các ngươi ở đây. Ta về chỗ ở trước." Lâm Lôi nói một tiếng. Thân hình vừa động. Lập tức tới mặt sân thường tu luyện. Ở nơi Lâm Lôi tu luyện, cho dù là các thị nữ nếu được phép cũng không được tùy tiện đi vào.

Lâm Lôi vừa ngồi xuống bàn đá bên cạnh chỉ chốc lát. Một bóng người mặc huyết bào liền từ trên trời hạ xuống. Đúng là Huyết Phong Chủ thần Mạt Thập.

" Mạt Thập. Mời ngồi." Lâm Lôi cười nói.

" Lâm Lôi. Chỉ hai tháng thời gian ngắn ngủi mà ta lại đến tìm ngươi tới lần thứ hai." Huyết Phong Chủ thần cười nói," Phải rồi, lần trước ta với ngươi trao đổi về sự tình vị diện chiến tranh lần thứ mười, ngươi hình như gặp phải phiền toái. Hiện tại, phiền toái đó giải quyết rồi chứ?" Lúc trước, Lâm Lôi sắc mặt đột nhiên trở nên khó coi, thất thố như vậy, Huyết Phong Chủ thần đương nhiên cũng thấy được. Nên mới lập tức rời đi không cùng Lâm Lôi bàn bạc tiếp.

" Xin lỗi. Lần trước đích xác gặp chút phiền toái." Lâm Lôi cười nói, đưa tay rót rượu cho Huyết Phong Chủ thần và mình " Bất quá, hiện tại đã giải quyết xong."

" Giải quyết được là tốt rồi." Huyết Phong Chủ thần cười nói," Lâm Lôi, ngươi chừng nào thì đi ra ngoài tìm kiếm chủ thần sứ giả?"

" Mạt Thập, ngươi đối với vấn đề này cũng rất chú trọng a." Lâm Lôi nâng chén hướng Huyết Phong Chủ thần mỉm cười nói, Huyết Phong Chủ thần bất đắc dĩ cười, cũng nâng chén. Lúc này hai người cùng cạn chén. Huyết Phong Chủ thần bất đắc dĩ nói:" Không phải ta quá quan tâm. Đây là hủy diệt chúa tể giao nhiệm vụ cho ta. Hắn biết, quan hệ giữa ta và ngươi cũng rất tốt mà."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

" Hơn nữa những chủ thần khác. Hầu như đều có chủ thần sứ giả . Những chủ thần sứ giả này, đều là các chủ thần tỉ mỉ lựa chọn. Các chủ thần không muốn để cho sứ giả của mình đi mạo hiểm chịu chết, cho dù các chủ thần nguyện ý, chủ thần sứ giả  chỉ sợ cũng sẽ không chịu đi." Huyết Phong Chủ thần nói.

Chủ thần đích ra lệnh, sứ giả cũng không phải trăm phần trăm tuân theo.

Chủ thần yêu cầu sứ giả đi chịu chết? Sứ giả thấy khó khăn có thể nào cũng vẫn đi làm?

" Ta khiến cho của ta sứ giả đi chịu chết?" Lâm Lôi hỏi ngược lại.

" Lâm Lôi." Huyết Phong Chủ thần liền nói," Chúng ta không phải ý tứ này. Ngươi hiện tại đi tùy tiện tuyển một ít sứ giả, hãy cứ nói cùng với bọn họ, muốn làm sứ giả của ngươi, phải trải qua khảo nghiệm. Đi vị diện chiến trường trải qua khảo nghiệm. Ngươi đưa cho bọn họ chủ thần khí trước! Bọn họ sống sót, sẽ là sứ giả chính thức. Về phần đã chết...... Sau này ngươi lại đi tìm sứ giả khác."

Huyết Phong Chủ thần cười:" Ta nghĩ, vì để được làm chủ thần sứ giả, số người nguyện ý đi liều một phen chắc chắn không ít."

" Các ngươi a, thật sự là làm cho những người đó đi chịu chết." Lâm Lôi thật muốn mắng một tiếng.

" Bọn họ đi, đương nhiên là cam tâm tình nguyện đi." Huyết Phong Chủ thần cười đắc ý," Chúng ta cũng sẽ không bắt buộc bọn họ."

Đúng là không bắt buộc.

Đã là chủ thần sứ giả, đương nhiên sẽ không vì một chút chủ thần lực phải đi mạo hiểm.

Không phải chủ thần sứ giả, vì đảm nhiệm chủ thần sứ giả đạt được một kiện chủ thần khí phải đi mạo hiểm có thể từ chối nhưng số lượng người đi lại cực lớn.

Dám ở chí cao vị diện, thần vị diện xông xáo, phần lớn đều có mạo hiểm tinh thần. Tại thời điểm quyết định, bọn họ cũng mạo hiểm một phen. Thành công , bọn họ có được chủ thần khí, trở thành chủ thần sứ giả, địa vị thậm chí so với Tu La bình thường còn cao hơn. Trở thành đỉnh cao tồn tại trong chúng thần, thua, tất nhiên mất mạng.

" Chủ thần khác, sứ giả đều có đủ, không còn dư danh ngạch. Nhưng ngươi có, hơn nữa đủ sáu cái danh ngạch." Huyết Phong Chủ thần cảm khái một tiếng," Trận chiến này, tiến vào trong đó thống lĩnh cấp bậc nhân vật sẽ rất ít! Cho nên, sáu chủ thần sứ giả ở trong đó, làm mũi nhọn tiên phong! Chỉ cần không phát ngu đâm đầu vào chỗ chết, sáu người này phát huy tác dụng cực lớn."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Thống lĩnh cấp bậc nhân vật, tại vị diện chiến tranh tác dụng đương nhiên lớn. Tác dụng lớn nhất , vẫn là đại viên mãn!" Các ngươi sao không tìm mấy vị đại viên mãn? Đại viên mãn tác dụng lớn hơn nữa." Lâm Lôi nói.

" Trước đây đại viên mãn không ngại, nhưng lúc này đây...... Lâm Lôi a, đó là những người đi vào đều có chủ thần lực ." Huyết Phong Chủ thần không khỏi cười nói," Sử dụng chủ thần lực toàn lực công kích. Hơn nữa quần công, cho dù là đại viên mãn...... Cũng nguy hiểm đến tính mạng a. Với đại viên mãn, ngươi nói chủ thần, lấy cái gì hấp dẫn bọn họ đi vào? Không có đủ điều kiện, bọn họ khó có khả năng đi vào."

Lâm Lôi cũng gật đầu thừa nhận.

Các chủ thần, đích xác cũng không đủ chỗ tốt, để cho đại viên mãn đi vào. Chủ thần khí? Chủ thần ban cho sứ giả chủ thần khí là có hạn chế . Trừ bỏ chủ thần khí, còn có cái gì có khả năng hấp dẫn đại viên mãn chứ?

" Đại viên mãn ở trong đó, đứng giữa đất trời, đối mặt với các thượng vị thần đều sử dụng chủ thần lực, xác suất tử vong có lẽ cũng có năm phần." Huyết Phong Chủ thần nói," Còn với các thống lĩnh, cho dù cẩn thận một chút, dưới tình huống quyết liệt, xác suất tử vong cũng có chín phần. Nếu như phát ngu cứng đối cứng, hẳn phải chết không thể nghi ngờ."

Huyết Phong Chủ thần bất đắc dĩ cười:"Cho nên. Mời ngươi đưa mấy sứ giả tiến vào. Nếu như đến lúc đó thành công. Ta nghĩ, hủy diệt chúa tể cũng sẽ cảm kích ngươi."

Lâm Lôi cũng hiểu, Huyết Phong Chủ thần đến đây nói chuyện, nhưng thực ra là hủy diệt chúa tể nhờ chính mình làm việc.

" Được, ta đáp ứng." Lâm Lôi gật đầu.

Làm cho hủy diệt chúa tể nợ mình một điểm nhân tình, cũng là chuyện tốt.

Về phần chủ thần sứ giả? Mặc dù cực độ nguy hiểm, nhưng cũng xem như kỳ ngộ. Cũng phải xem sứ giả, có hay không năng lực còn sống vượt qua thử thách.

" Ha ha. Lúc này mới sảng khoái." Huyết Phong Chủ thần rất là mừng rỡ," Được rồi, ngươi chừng nào thì xuất phát?"

" Xuất phát? Không vội, ta hiện tại đang suy nghĩ, ta đến địa phương nào đi tìm chủ thần sứ giả?" Lâm Lôi bất đắc dĩ nói," Cho dù thần thức bao trùm cả địa ngục, ta cũng chỉ nhận biết đối phương là hạ vị thần, trung vị thần, thượng vị thần, còn huyền ảo cao thấp không cách nào từ bề ngoài nhìn ra được."
Huyết Phong Chủ thần cười nói:" Ta có hai biện pháp. Không biết, ngươi muốn nghe theo biện pháp nào."

" Mời nói." Lâm Lôi nhãn tình sáng lên.
" Sau lưng chính là hủy diệt chúa tể, dù ngươi muốn có tất cả tư liệu về thất tinh ác ma cũng rất dễ dàng." Huyết Phong Chủ thần cười nói.

Lâm Lôi khẽ gật đầu, đồng thời cũng cảm thấy giật mình, thì ra đằng sau ác ma tòa thành là hủy diệt chúa tể, khó trách có thể phân bố khắp nơi trong địa ngục.

" Còn biện pháp thứ hai thì sao?" Lâm Lôi cười hỏi.

" Lâm Lôi, mỗi một chủ thần, đều có thế lực phạm vi riêng." Huyết Phong Chủ thần cười nói," Ví dụ như ta, địa bàn của ta chính là huyết phong đại lục! Còn tử kinh đại lục, chính là địa bàn của Tử Kinh Chủ thần. Hay như bảy vị chủ thần của quang minh hệ, tại quang minh thần vị diện, cũng phân biệt ra bảy khối thế lực phạm vi."

Lâm Lôi trong lòng vừa động.

" Cũng với đạo lý này, bảy vị chủ thần phong hệ, bảy vị chủ thần địa hệ, bảy vị chủ thần thủy hệ, ở các thần vị diện, cũng có địa bàn riêng." Huyết Phong Chủ thần cười nói," Địa bàn của ngươi tại phong hệ thần vị diện, chính là địa bàn của Đặc Lôi Tây Á bị ngươi giết lúc trước. Ở đại địa thần vị diện, thủy hệ thần vị diện giống nhau."

" Mỗi khu vực trong phạm vi thế lực, phủ chủ, lĩnh chủ, đám người, vật, còn có quân đội, đều nghe ngươi ra lệnh." Huyết Phong Chủ thần lạnh nhạt cười," Ngươi hoàn toàn có thể đi tới địa bàn của ngươi, sau đó rất dễ dàng biết được trong địa bàn của mình có những cao thủ nào."

" Địa bàn của ta? Ba khu vực?"

Lâm Lôi không khỏi cười.

" Chủ thần chết, nhưng địa bàn sẽ không thay đổi, phủ chủ cũng sẽ không đổi biến. Chẳng hạn như Mạt Thập ta, nếu có người giết ta, xuất hiện hủy diệt hệ hạ vị chủ thần mới. Nhưng người đó, cũng như trước quản lý huyết phong đại lục. Tất cả phủ chủ của Huyết phong đại lục, thậm chí huyết phong quân cũng nghe hắn ra lệnh." Huyết Phong Chủ thần giải thích nói.

" Nga......" Lâm Lôi ha ha cười nói," Ta chọn biện pháp thứ hai! Việc tuyển sứ giả, cũng để ta làm quen với lãnh địa của ta mà."

Loại chế độ này, cũng là chuyện đương nhiên. Các chủ thần chiến đấu, sẽ không ảnh hưởng thế lực phạm vi đã phân chia.

" Lâm Lôi, ta biết ngươi thành chủ thần, cũng không có nhiều chủ thần khí. Ta đây có một ít, ba kiện công kích chủ thần khí, ba kiện phòng ngự chủ thần khí, ba kiện linh hồn phòng ngự chủ thần khí." Huyết Phong Chủ thần tùy ý vung tay lên, nhất thời chín kiện chủ thần khí trôi nổi tại một bên.

Vật chất phòng ngự chủ thần khí tất cả đều là áo giáp, còn công kích chủ thần khí, lại phân ra làm búa, trường kiếm, chiến đao là ba loại hình thức thường thấy.

Về phần linh hồn phòng ngự chủ thần khí, thì phân thành nhẫn, khuyên tai, vòng cổ ba loại.

" Thật đúng là không ít." Lâm Lôi không khỏi cười.

Huyết Phong Chủ thần hoàn toàn thất vọng:" Chủ thần khí đối với chủ thần mà nói, căn bản là muốn bao nhiêu có bấy nhiêu. Thật giống như thần khí đối với thần giống nhau, ngươi nói tại địa ngục, thần khí tính cái gì?"

Lâm Lôi cũng gật đầu thừa nhận, tại trong địa ngục, thần khí đó chính là công cụ bình thường, tùy ý có thể thấy được. Đừng nói thần khí, dù là thần cách, đều là hằng hà sa số .

" Chúng ta chỉ sợ chủ thần khí tràn lan thành tai họa, cho nên lúc đầu các chủ thần mới có ước định! Cho chủ thần sứ giả nhiều nhất một kiện chủ thần khí, cho con mình, thê tử hoặc trượng phu, một người nhiều nhất một kiện chủ thần khí. Ngoại trừ chủ thần sứ giả cùng người nhà, không bao giờ được cấp cho những người khác chủ thần khí." Huyết Phong Chủ thần nói.

Lâm Lôi cũng nhớ kỹ điểm này. Mình với phụ thân, mẫu thân cùng nhau trở lại Ngọc Lan vị diện, phụ thân cùng mẫu thân đương nhiên phải đi ô sơn trấn, còn phong hệ chủ thần phân thân của Lâm Lôi, lại xé rách không gian đi ra bên ngoài  vị diện. Bắt đầu quá trình khai sáng phong hệ thần vị diện.

Chỉ có đề cao tại thành tựu tại phương diện phong hệ pháp tắc, Lâm Lôi bốn loại pháp tắc trên đường dung hợp, mới có thể dễ dàng đạt mục đích của mình.

Phong hệ chủ thần phân thân khai sáng thần vị diện.

Thủy hệ chủ thần phân thân cùng hỏa hệ thần phân thân, tọa trấn địa ngục, cũng là bồi tiếp thê tử Địch Lỵ Á.

Về phần bổn tôn của Lâm Lôi cùng đại địa chủ thần phân thân,  rời khỏi địa ngục đi thần vị diện.

" Vù vù..."

Quang mang loé lên, Lâm Lôi cùng Bối Bối hai người đang ở trong Truyền Tống Trận.

" Lão đại, chúng ta lần này đi chọn chủ thần sứ giả, ngươi nên lưu hai cái danh ngạch, cho ta đến tuyển, hắc hắc, ta cũng muốn nếm thử cảm giác tuyển người đảm nhiệm chủ thần sứ giả." Bối Bối truyền âm nói

" Không thành vấn đề." Lâm Lôi cười.

Trên bầu trời đầy mây, quang mang tiêu tán, Lâm Lôi cùng Bối Bối đã tới một cái vị diện khác.

" Đến phong hệ thần vị diện ." Bối Bối mắt sáng lên, truyền âm nói," Đi, lão đại, đi xem một chút địa bàn của ngươi."
<bài viết được chỉnh sửa lúc 04.06.2009 07:35:58 bởi AloneStar >
AloneStar 05.06.2009 08:52:46 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh cao (quyển cuối)
Chương 29 : Phong liệp giả


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: alonestar
Nguồn: 4vn.euPhong hệ thần vị diện, trên bầu trời Thanh Á đại lục, một cái kim chúc tính mạng hình kiếm di chuyển cực nhanh như một tia sáng.

Bên trong Lâm Lôi, Bối Bối hai người đang ngồi đối diện nhau.
Đứng bên cạnh là một gã thân cao gần hai thước, tóc đen, chòm râu trông giống như những cây kim sắt, nam tử tóc đen này cung kính nói:" Chủ thần, căn cứ vào tin tức tình báo của thanh á quân chúng ta, tại thanh á đại lục số lượng cường giả đáng để người khảo sát cũng hơn một ngàn người, chúng ta hoàn toàn có thể lập tức chọn một địa phương, bắt đầu tiến hành lựa chọn chủ thần sứ giả. Đối với chúng ta hiện tại......"

Lâm Lôi liếc mắt một cái nhìn nam tử tóc đen bên cạnh cười nói:" A bố, ngươi rất sốt ruột?"

" Không, không." nam tử tóc đen liền lắc đầu nói.

Phong hệ thần vị diện tổng cộng có chín khối đại lục, khu vực biển còn lớn hơn nữa. Phân chia lãnh thổ dựa vào thực lực cao thấp của bảy vị chủ thần phong hệ, như phong hệ chúa tể một mình quản lý tất cả các vùng biển cộng thêm một khối đại lục.  Còn lại sáu vị phong hệ chủ thần, mỗi hạ vị chủ thần chỉ có thể quản lý một khối đại lục, trung vị chủ thần quản lý hai khối đại lục.

Trước đây địa bàn Đặc Lôi Tây Á quản lý là Thanh Á đại lục.

Hiện giờ, địa bàn của Lâm Lôi tại phong hệ thần vị diện tự nhiên chính là Thanh Á đại lục.

Trên Thanh Á đại lục có quân đội của chủ thần ---- Thanh Á quân, quân đoàn trưởng của Thanh Á quân chính là A Bố.

" Vị chủ thần mới này, tính tình mặc dù hơi kì quặc nhưng xem ra cũng tốt." A bố trong lòng thầm nghĩ." Mà Lâm Lôi đại nhân - chủ thần mới này lại rất mạnh. Lúc trước phong hệ chúa tể Đế Á đại nhân cùng Lâm Lôi đại nhân nói chuyện, không hiểu sao ta cảm thấy...... Đế Á đại nhân có chút sợ hãi Lâm Lôi đại nhân chứ? Thái độ như vậy thật là tốt."

" Một người là chúa tể, một người là chủ thần, nhưng thân phận hai người hình như thay đổi." A Bố trong lòng tràn đầy nghi hoặc.

Khi trước Lâm Lôi vừa tới phong hệ thần vị diện đương nhiên phải đi tìm phong hệ chúa tể Đế Á.

Đế Á thấy Lâm Lôi tới chơi sợ đến thất sắc.

Đế Á còn nhớ rất rõ, Lâm Lôi nhẹ nhàng xuất ra một kiếm cũng làm Lôi hệ chúa tể bị thương nặng, tiêu diệt đại địa chủ thần phân thân của Lôi hệ chúa tể. Mà Lôi hệ chúa tể phải gấp rút chạy trốn đến nỗi không dám quay đầu nhìn lại lấy một lần. Với thực lực của Lâm Lôi muốn tiêu diệt hắn - phong hệ chúa tể Đế Á, quả thực chỉ là chuyện tùy tiện phất tay một cái.

Hơn nữa, hắn đối với Lâm Lôi không có giao tình, chỉ có cừu oán. Nhìn thấy Lâm Lôi đến, Đế Á đương nhiên sợ hãi.

Nhưng Lâm Lôi không động thủ mà lại nói đến chuyện địa bàn.

Đế Á lúc ấy đã nói muốn đem khối đại lục dưới quyền quản lý của hắn tặng cho Lâm Lôi, nhưng Lâm Lôi lại cự tuyệt .

Sau đó, Đế Á tự thân dẫn Lâm Lôi đi tìm Thanh Á quân - quân đoàn trưởng A Bố nói với A Bố biết Lâm Lôi hiện giờ là người quản lý Thanh Á đại lục. Chỉ là lúc Lâm Lôi cùng Đế Á nói chuyện với nhau, thần thái, ngữ khí của hai người A Bố cũng thấy được khiến A Bố tất nhiên phải nghi hoặc, bởi vì khi Đế Á nói chuyện không phát ra uy thế của kẻ có đẳng cấp cao nhất.

" A Bố, đừng nóng vội, hiện tại chúng ta đi Lam Sư lĩnh." Lâm Lôi mỉm cười nói.

" Chủ thần, là người đã có sự chuẩn bị?" Tâm tư A Bố vừa động, Bối Bối ở bên cạnh cười nhạo nói:" Ý lão đại của ta tất nhiên là phải đi Lam Sư lĩnh xem vụ khiêu chiến này. Trận chiến kia phải một tháng sau mới tiến hành lão đại hắn đương nhiên không vội, kim chúc tính mạng cứ từ từ mà bay đến Lam Sư lĩnh sao cho vừa đúng lúc thì tốt."

Với tốc độ của chủ thần, muốn đến lam sư lĩnh cũng chỉ khoảng chừng một giờ. Nhưng Lâm Lôi lại nhàn nhã cưỡi kim chúc tính mạng đi dạo chậm như rùa. Gọi là chậm như rùa là đối với chủ thần mà nói, còn đối với thượng vị thần bình thường tốc độ phi hành của kim chúc tính mạng này cũng đủ đáng sợ lắm rồi.

" Chủ thần, thật đúng là đủ nhàn nhã." A Bố trong lòng thầm nghĩ.

" Lão đại, ngươi định tìm sáu sứ giả trong bao lâu? Chúng ta cũng rất nhiều năm không ra ngoài dạo chơi, lần này cũng nên đi dạo lâu lâu một chút." Bối Bối truyền âm nói.

Nói là tìm kiếm sứ giả nhưng trên thực tế là đi dạo chơi, hoàn toàn buông lỏng cho thể xác và tinh thần nghỉ ngơi.

" Không vội. Thần vị diện rộng lớn vô cùng...... Chỉ cần trước lúc vị diện chiến tranh bắt đầu hoàn thành việc tìm kiếm chủ thần sứ giả là được." Lâm Lôi cười nói.

" Thật ra sau khi vị diện chiến tranh bắt đầu chiến đấu cũng không còn việc gì để làm. Dù sao trong quá trình tiến hành vị diện chiến tranh, chỉ cần nhân vật cấp bậc thống lĩnh cũng có thể tiến vào." Bối Bối cười cười nói.

Thanh Á quân - quân đoàn trưởng A Bố nghe thấy như vậy con mắt chớp chớp.( Cái câu này lão Cật thêm vào cho đủ độ dài hay sao ấy chẳng có tý ý nghĩa gì cả :D)

Phong hệ thần vị diện, Thanh Á đại lục, Lam Sư lĩnh.

" Chủ thần, hôm nay là ngày tiếp nhận khiêu chiến sẽ tiến hành chiến đấu. Trận chiến này do thất cấp phong liệp giả Lạp Tắc Nhĩ khiêu chiến Lam Sư lĩnh chủ Ô Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ. Thất cấp phong liệp giả Lạp Tắc Nhĩ ở phong hệ thần vị diện dựa vào tốc độ cùng với sự giảo hoạt cũng rất nổi danh, đương nhiên thực lực của hắn cũng rất mạnh." A Bố thần thức truyền âm bẩm báo.
 
Lúc này Lâm Lôi, Bối Bối hai người sóng vai đi ở trên sơn đạo, còn nam tử tóc đen A Bố theo sau hai người.

" Lạp Tắc Nhĩ......"

Lâm Lôi còn nhớ rõ, A Bố dâng lên cho mình tin tức tình báo cùng rất nhiều tư liệu hình ảnh động, trong đó kể lại rõ chi tiết hơn một ngàn cường giả của Thanh Á đại lục, mỗi một người tối thiểu là cấp bậc thất tinh ác ma hơn nữa đều có một ít tuyệt chiêu.

Phong liệp giả là cách gọi ở phong hệ thần vị diện cũng giống như ở địa ngục gọi là ác ma. Thất cấp phong liệp giả cũng chính là cấp độ thất tinh ác ma.

" Hôm nay trận chiến này tiến hành ở sơn cốc trong núi sâu, người đến xem cũng thật là nhiều." A bố truyền âm nói.

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Trên bầu trời vô số bóng người bay qua, trên con đường núi này cũng có rất nhiều người. Chỉ là chúng thần đi tới đều rất nhanh nhẹn, một hai bước chân cũng đã đi được tới một hai dặm rồi. Mặc dù ba người Lâm Lôi không định làm cho mọi người hoảng sợ, nhưng đi hai ba bước bình thường cũng là hơn mười dặm .

" Ân? A Bố, nếu như không phải là người nào cố ý biến thành người khiêu chiến Lạp Tắc Nhĩ, ta nghĩ hắn đang ở phía sau chúng ta." Lâm Lôi mỉm cười nói.

" Nga?" A Bố có chút kinh ngạc.

Lâm Lôi thân là chủ thần, thần thức phúc tán rất rộng đương nhiên dễ dàng phát hiện một bóng người rất nhanh đang bay tới. Lâm Lôi có chút hứng thú quan sát Lạp Tắc Nhĩ, một người đáng để nữ nhân phải ghen tị, thân hình mảnh khảnh với nụ cười làm mê hoặc cả chúng thần. Có thể nói, Lạp Tắc Nhĩ nếu như là một người phụ nữ, chắc chắn sẽ khiến cho vô số thần lâm vào điên cuồng, còn may hắn chỉ là nam nhân.

Mặc dù dáng vẻ hắn âm nhu, làm rất nhiều người không thích. Nhưng hắn trời sinh có năng lực mị hoặc khiến cho rất nhiều người nhìn thấy hắn không tự kìm hãm được bản thân sẽ phát sinh hảo cảm.

" Tu luyện nhiều năm như vậy , hiện tại thực lực của ta cũng có khả năng đối phó được với Ô Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ rồi." Lạp Tắc Nhĩ vừa phi hành trong rừng núi đồng thời trong lòng cũng tính toán. " Mặc kệ, tu luyện đến tình trạng này rồi gần như khó có khả năng tiến thêm một bước nữa, mà ta cũng hết kiên nhẫn rồi."
Trên núi có không ít bóng người.
Đang phi hành Lạp Tắc Nhĩ ánh mắt đột nhiên co rụt lại.
" Đó là...." Lạp Tắc Nhĩ thất kinh. " Bối Bối? Còn có đại viên mãn cường giả, Lâm Lôi?"

Lạp Tắc Nhĩ ánh mắt đảo qua ba người Lâm Lôi, không nhận ra Thanh Á quân - quân đoàn trưởng A Bố nhưng lại nhận ra Lâm Lôi cùng Bối Bối. A Bố, thân là quân đoàn trưởng rất ít lộ diện,  tại phong hệ thần vị diện truyền thuyết về hắn có không ít nhưng số người từng gặp hắn có rất ít.

Lúc trước Lâm Lôi tại thời điểm cuối của vị diện chiến tranh đánh bại Mã Cách Nỗ Tư khiến cho thanh danh Lâm Lôi vang dội truyền đi khắp nơi. Khi đó có rất nhiều người ghi chép lại trận chiến ấy bằng phù ảnh (hình ảnh nổi có thể chuyển động), kể cả sau cùng hình ảnh Lâm Lôi và Bối Bối cùng nhau đi cũng bị ghi chép lại. Đương nhiên tin tức về Lâm Lôi và Bối Bối bắt đầu lan truyền tại các vị diện, một số nhân vật cấp độ thất tinh ác ma chỉ cần có quan hệ rộng rãi một chút, hầu như đều biết đến.

" Vù!" Lạp Tắc Nhĩ lập tức hướng ba người Lâm Lôi rất nhanh bay tới.

" Ân?" Lâm Lôi không khỏi xoay người nhìn về phía Lạp Tắc Nhĩ.

Lạp Tắc Nhĩ nở nụ cười, lập tức phúc tản ra thần chi lĩnh vực cách ly cùng ngoại giới. Đồng thời cung kính nói:" Ra mắt Lâm Lôi tiên sinh."

" Ách......" Lâm Lôi ngẩn ra.

" Ngươi nhận biết lão đại của ta?" Bối Bối có chút kinh ngạc.

Lạp Tắc Nhĩ cười nói:" Năm đó Lâm Lôi tiên sinh cùng Mã Cách Nỗ Tư đánh một trận, trục xuất Mã Cách Nỗ Tư vào không gian loạn lưu. Phù ảnh về trận chiến ấy truyền bá khắp nơi, ta cũng là ở chỗ một người bạn được xem qua phù ảnh. Bắt đầu từ ngày đó ta nhớ rất kỹ Lâm Lôi tiên sinh, đương nhiên cũng nhớ kỹ Bối Bối hảo huynh đệ của Lâm Lôi tiên sinh."

Lâm Lôi, Bối Bối nhìn nhau.

" Ta quên ." Lâm Lôi bất đắc dĩ cười, đồng thời dung mạo biến ảo.

Sau khi trở thành chủ thần, Lâm Lôi tư tưởng cảnh giác cũng hạ thấp, trên khắp các vị diện có thể khiến hắn phải cẩn thận cũng chỉ có bốn vị quy tắc chúa tể. Đến phong hệ thần vị diện đi dạo, Lâm Lôi cũng chẳng để ý nhiều, hiện tại mới chú ý vấn đề.

" Lâm Lôi tiên sinh ngươi hơi thở hoàn toàn thu liễm. Chỉ cần dung mạo biến ảo, người khác cũng sẽ không nhận ra." Lạp Tắc Nhĩ tươi cười nói.

" Căn cứ dung mạo, có thể khẳng định là ta ?" Lâm Lôi có chút hứng thú hỏi.

" Một là dung mạo, hai là hơi thở hoàn toàn thu liễm ngay cả ta cũng không thể phát hiện...... cấp bậc cường giả này thực lực tuyệt đối vượt xa ta." Lạp Tắc Nhĩ cười nói." Nhân vật có thực lực cấp bậc này như thế nào lại nhàm chán đi giả mạo những người khác? Cho nên ta mới xác định, người trước mắt, khẳng định là Lâm Lôi tiên sinh."

Lâm Lôi không khỏi cười:" Ngươi tâm tư rất cẩn mật."

" Còn rất thông minh, nhưng hôm nay ngươi muốn khiêu chiến Lam Sư lĩnh chủ a." Bối Bối cười hắc hắc." Tiểu tử, ngươi có nắm chắc thắng chứ?"

" Không nắm chắc, có điều hắn muốn thắng ta cũng không dễ dàng gì." Lạp Tắc Nhĩ mỉm cười nói.

Lâm Lôi, Bối Bối lúc này cũng cùng Lạp Tắc Nhĩ hướng tới sơn cốc trong núi sâu đi tới. A Bố đi theo trong lòng cười thầm:" Lạp Tắc Nhĩ mới chỉ biết Lâm Lôi đại nhân là đại viên mãn, cũng không biết...... Lâm Lôi đại nhân đã là chủ thần. Nếu như biết e rằng hắn sẽ không dám tùy tiện như vậy."

A Bố đã sớm thay đổi dung mạo, trừ phi là người quen nếu không căn bản không cách nào nhận ra. Mà thân là Thanh Á quân - quân đoàn trưởng, A Bố rất ít hiện thân, có thể nhận biết hắn cũng rất ít người.

Phía trong sơn cốc rộng rãi, ở sâu trong rừng núi lúc này đã tụ tập hơn trăm vạn người. Từng nhóm người trò chuyện nho nhỏ, có rất đông binh lính khống chế trật tự. Bốn người Lâm Lôi đi tới nhóm người đứng hàng đầu.

Một lão giả áo đen từ xa nhìn thấy Lạp Tắc Nhĩ liền vui vẻ tiến đến đón tiếp:" Lạp Tắc Nhĩ tiên sinh, Lĩnh chủ đại nhân hắn đã tới rồi, vẫn đang chờ ngươi!"

" Hừ, hắn tới đúng là rất nhanh. Có điều, qua hôm nay vị trí Lam Sư lĩnh chủ này chính là của ta." Lạp Tắc Nhĩ lạnh lùng cười, quay đầu lại nhìn thoáng qua ba người Lâm Lôi truyền âm nói:" Lâm Lôi tiên sinh, ta trước hết xin lỗi không tiếp được ta còn phải cùng với Ô Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ Đức đánh một trận."

" Chúng ta ở đây xem cuộc chiến." Bối Bối hắc hắc cười nói.

Lạp Tắc Nhĩ lúc này thân hình phóng lên cao hướng bãi đất trống ở giữa bay tới.

Bãi đất trống ở giữa diện tích khoảng chừng vài dặm.

Lạp Tắc Nhĩ diện mạo âm nhu tuấn mỹ, lúc này ánh mắt sắc bén như băng đao, đảo qua chung quanh, lập tức lạnh lùng cười, liền bảo trì trầm mặc.

" Lạp Tắc Nhĩ!"

" Là Lạp Tắc Nhĩ!" Trăm vạn thần nhân nhất thời kích động hẳn lên, tiếng bàn luận như thủy triều dâng lên.

" Các vị!" Một âm thanh sang sảng vang vọng cả sơn cốc, nhất thời tất cả mọi người đến xem cuộc chiến đều an tĩnh lại.

Người lên tiếng chính là lão giả áo đen đã ra nghênh đón Lạp Tắc Nhĩ, lão giả áo đen trôi nổi giữa không trung cất cao giọng nói," Trận chiến này, là thất cấp phong liệp giả Lạp Tắc Nhĩ đại nhân khiêu chiến lĩnh chủ đại nhân của chúng ta. Lạp Tắc Nhĩ đã hiện thân, tiếp theo xuất hiện đương nhiên chính là lĩnh chủ của chúng ta Ô Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ Đức đại nhân!"

Nhất thời..... từ phía xa trong đám binh lính tụ tập tách ra một cái lối đi. Một gã toàn thân mặc áo da lông màu xanh, cách bãi đất chừng ba thước đang bước từng bước một đi ra. Nam tử này trên mặt cũng có bộ lông, một đôi đôi mắt ánh lên những tia sáng xanh lục.

Lam Sư lĩnh chủ - Ô Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ Đức!

Lúc này Lam Sư lĩnh chủ như dã thú bừng tỉnh, ánh mắt đối lập cùng Lạp Tắc Nhĩ.

Đại chiến bắt đầu!

" Lão đại, ngươi nói xem hai người bọn họ ai sẽ thắng?"  Bối Bối truyền âm hỏi Lâm Lôi.

" Ngươi cho rằng, ta cái gì cũng biết hết cả sao?" Lâm Lôi lạnh nhạt cười." Chậm rãi xem đi, ngoại trừ kinh nghiệm của mình lần trước trăm trận thắng đi khiêu chiến, Lâm Lôi cũng chưa từng xem qua người khác khiêu chiến lĩnh chủ, phủ chủ."

AloneStar 06.06.2009 02:30:21 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

Chương 30: Chủ thần sứ giả

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: the_onlysun
Nguồn: 4vn.euHơn trăm vạn thần nhân đang xem cuộc chiến đều nín thở, cả một sơn cốc rộng lớn yên tĩnh không tiếng động.

" Không nghĩ tới, Lạp Tắc Nhĩ nhát gan cũng dám khiêu chiến ta." thanh âm trầm thấp mà hùng hậu từ miệng Lam Sư Lĩnh chủ vang lên, Lam Sư Lĩnh chủ ánh mắt dã thú nhìn chằm chằm vào đối thủ Lạp Tắc Nhĩ," Năm đó phong liệp giả thí luyện, ngươi nhát gan chỉ biết run rẩy trốn một chỗ."

Lạp Tắc Nhĩ nghe xong sắc mặt âm trầm như nước, ánh mắt lãnh liệt:" Đừng đắc ý, hôm nay trôi qua, vị trí Lam Sư Lĩnh lĩnh chủ này đã có thể không phải ngươi ."

" Tin tưởng mười phần a." Lam Sư Lĩnh chủ cười nhạo một tiếng.

Lam Sư Lĩnh chủ rất tự nhiên phát tán thần thức, trong lúc chiến đấu, chỉ dựa vào con mắt là không được. Dùng thần thức quan sát còn quan trọng hơn. Lấy Lam Sư Lĩnh chủ làm trung tâm, thần thức phúc tán trong phương viên vài dặm, cũng phúc tán tới đám người đang xem cuộc chiến. Trong đó, bao gồm Lâm Lôi, Bối Bối, A Bố!

" Bố Uy Nhĩ!" Lam Sư Lĩnh chủ thất kinh.

Thân là lĩnh chủ, hơn nữa nằm dưới quyền chỉ huy của chủ thần.

Nhiều lĩnh chủ cũng ngẫu nhiên cùng nhau đi bái kiến chủ thần , khi đó, bọn họ cũng sẽ nhìn thấy quân đoàn trưởng Bố Uy Nhĩ. Mặc dù Bố Uy Nhĩ thay đổi dung mạo, nhưng linh hồn hơi thở không cách nào thay đổi, Lam Sư Lĩnh chủ Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ đương nhiên là trong nháy mắt nhận ra thân phận chính thức của Bố Uy Nhĩ .

A Bố, là chủ thần gọi tắt Bố Uy Nhĩ.

Các lĩnh chủ khác bình thường đều là xưng hô Bố Uy Nhĩ tiên sinh .

" Bố Uy Nhĩ như thế nào ở đây? Hơn nữa, hắn tựa hồ đối với hai người bên cạnh rất cung kính, trong đó thiếu niên kia là thượng vị thần, về phần cái kia tông phát (tóc nâu) nam tử… Lấy việc Bố Uy Nhĩ thân phận Thanh Á quân quân đoàn trưởng cung kính với nam tử đó, cho dù là đại viên mãn cường giả cũng sẽ không làm Bố Uy Nhĩ khiêm tốn cung kính như vậy." Lam Sư Lĩnh chủ trong lòng ước lượng," Khó có thể nào là chủ thần?"

Suy đoán này làm Lam Sư Lĩnh chủ sợ đến giật mình.

" Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ. Ngươi cứ chiến đấu như bình thường à." Một đạo thanh âm trong đầu Lam Sư Lĩnh chủ vang lên. Người truyền âm đúng là Bố Uy Nhĩ. Bố Uy Nhĩ cũng biết...... Cái này Lam Sơn lĩnh chủ quen biết bao năm đã nhận ra mình.

" Bố Uy Nhĩ tiên sinh. Vị bên cạnh ngươi kia......" Lam Sư Lĩnh chủ ngay lập tức truyền âm.

" Ngươi coi như không phát hiện ra cái gì đi." Bố Uy Nhĩ truyền âm nói.

Lam Sư Lĩnh chủ trong lòng hoàn toàn khẳng định thân phận của tông phát nam tử.

" Không nghĩ tới chủ thần cũng đến đây! Ân. Lúc này mà thắng có khi có nhiều chỗ tốt." Lam Sư Lĩnh chủ mặc dù biết chủ thần đứng một bên quan khán ngược lại đấu chí lại càng lên cao. Lạnh lùng liếc Lạp Tắc Nhĩ xa xa một cái, không khỏi trong lòng cười lạnh.

Đột nhiên----

" Oanh!" Phảng phất không khí nổ mạnh, Lam Sư Lĩnh chủ cả người cơ hồ trong nháy mắt xuyên qua khoảng cách hai trăm thước, nắm tay to giống như hòn đá, lóe ra màu đen lộng lẫy. Dọc theo đó một đạo quỹ tích kì dị, giống như lưu tinh xé rách bầu trời bao la, đánh úp về phía Lạp Tắc Nhĩ.

Đại địa lưu tinh!

Một trong những tuyệt chiêu nổi tiếng của Lam Sư Lĩnh chủ Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ.

" Hừ." Lạp Tắc Nhĩ sắc mặt lạnh lẽo.

" Hưu!" Đao mạc (đường đao) chói mắt giống như thác nước xé rách không gian.

Đao mạc màu xanh cùng nắm tay tỏa ra ánh sáng ngọc như lưu tinh va chạm.

Lạp Tắc Nhĩ cầm loan đao màu xanh, nương theo phản lực phiêu dật bay nhanh về phía sau, thanh quang chợt lóe, đã đi xa hơn mười dặm. Nhưng ngay sau đó, Lạp Tắc Nhĩ thân hình chợt lóe, dĩ nhiên vừa lại di động hơn mười dặm nữa, tốc độ cực nhanh, làm cho mọi người đang xem cuộc chiến khiếp sợ.

" Tốc độ thật nhanh." Bối Bối sợ hãi than nói.

" So với thống lĩnh bình thường tốc độ còn nhanh hơn." Lâm Lôi nhãn tình cũng sáng lên.

Bên cạnh đích A Bố truyền âm nói:" Chủ thần, Lạp Tắc Nhĩ cùng Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ, bổn tôn đều là thần thú. Lạp Tắc Nhĩ, hắn là cửu vĩ hí phong hồ, trời sinh am hiểu tốc độ. Hơn nữa tu luyện cũng là phong hệ pháp tắc. Đương nhiên về phương diện tốc độ cực kì am hiểu. Hơn nữa thân là cửu vĩ hí phong hồ, trời sinh mị hoặc, năng lực mị hoặc linh hồn của hắn cũng cực kì đáng sợ. Thật là khó chơi."

" Không tồi, ngay người đầu tiên tham gia tuyển chọn đã rất không tồi." Lâm Lôi trên mặt hiện lên vẻ tươi cười.

Lam Sư Lĩnh chủ tựa như một tòa pháo đài. Mà Lạp Tắc Nhĩ lại nhanh chóng không ngừng thay đổi vị trí, từ các phương vị tiến hành đánh lén.

" Vẫn giống như năm xưa, ngươi nhát gan chỉ biết trốn a." Lam Sư Lĩnh chủ cười nhạo một tiếng, ánh mắt dần dần lạnh như băng," Lạp Tắc Nhĩ, ta không có thời gian để lãng phí cùng ngươi." Oanh!" Lam Sư Lĩnh chủ xung quanh cơ thể đột nhiên nổi lên vầng sáng màu vàng đất.

Đại địa chủ thần lực!

" Ngươi có, ta chả lẽ không có?" Lạp Tắc Nhĩ lạnh lùng cười, bên ngoài cơ thể đồng dạng nổi lên vầng sáng màu xanh nhạt. Nếu dám đến khiêu chiến, Lạp Tắc Nhĩ đương nhiên là chuẩn bị đầy đủ.

Lập tức----

" U!" Thanh âm chói tai đột nhiên từ yết hầu Lạp Tắc Nhĩ vang lên.

Nhất chừng một hư ảnh hồ ly khổng lồ có bộ lông màu xanh cao vài trăm thước hiện ra ở phía sau lưng Lạp Tắc Nhĩ, hồ ly này có chín cái đuôi lông xù mượt (vừa xù vừa mượt :O), chín cái đuôi có chút vung động , nếu nhìn chằm chằm vào đó sẽ có cảm giác không tự chủ đầu choáng váng, không ít người đang xem cuộc chiến đều ầm ầm ngã xuống đất.

Thiên phú thần thông---- mị hoặc huyễn giới!

Một đạo bóng kiếm trong suốt từ miệng Lạp Tắc Nhĩ bắn ra, bắn thẳng đến Lam Sư Lĩnh chủ phía xa xa.

Lam Sư Lĩnh chủ bị công kích thân hình có chút rung động một cái.

" Rống” đột nhiên Lam Sư Lĩnh chủ gầm lên giận dữ.

Một cự hùng lông trắng như tuyết cao chừng nghìn thước, đôi mắt màu xanh ngọc bích nhìn chằm chằm Lạp Tắc Nhĩ, cặp trảo đột nhiên đấm vào ngực," Oanh" tiếng nổ từ chỗ va chạm phát ra, sinh ra cuộn sóng màu vàng đất sóng hướng bốn phía tản ra, trong nháy mắt đã đem không gian vài dặm chung quanh hoàn toàn dung nạp, đương nhiên Lạp Tắc Nhĩ cũng nằm trong phạm vi đó.

Thiên phú thần thông---- Đại địa chi băng!

Cùng lúc đó----

Bóng kiếm trong suốt cũng đi vào trong cơ thể Lam Sư Lĩnh chủ, Lam Sư Lĩnh chủ thân thể thoáng chấn động, nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn." Hỗn đản, linh hồn phòng ngự của hắn như thế nào lại mạnh như vậy, ta toàn lực công kích, ảnh hưởng đối với hắn như thế nào yếu như vậy?" Lạp Tắc Nhĩ đáy lòng tức giận mắng.

" Ha ha......" Lam Sư Lĩnh chủ cực nhanh nhằm phía Lạp Tắc Nhĩ.

" Bất hảo." Lạp Tắc Nhĩ sắc mặt đại biến, hắn rõ ràng nhận thấy được chung quanh không gian biến hóa, sóng gợn không ngừng sinh ra, làm người khác cảm giác thân thể tựa hồ ở giữa sóng biển dày đặc, nhưng lại ảnh hưởng tới không gian, sinh ra hiệu quả trọng lực không gian kì lạ. Một chiêu này làm tốc độ Lạp Tắc Nhĩ bị ảnh hưởng thật lớn.

Lạp Tắc Nhĩ biết không tốt, nhưng là, không còn kịp rồi.

" Ha ha......" Càn rỡ cười, Lam Sư Lĩnh chủ kết hợp thiên phú thần thông, phóng xuất ra công kích cực mạnh.

Một đôi nắm tay thật lớn phảng phất như hai đầu giao long giảo (vuốt giao long) đấm ra, thậm chí còn làm không gian xoáy tròn, sụp đổ.

" Không ổn." Lạp Tắc Nhĩ lui nhanh, nhưng ở trong khu vực hạn chế, tốc độ của hắn ngược lại không bằng đối phương , chỉ có thể rống lên. Giận dữ bổ một đao.

" Bạo!" Lam Sư Lĩnh chủ gầm lên giận dữ.

Hai nắm đấu phá vỡ bầu trời, uy lực trong nháy mắt bộc phát.

" Bồng." loan đao vỡ vụn thành từng mảnh. Lạp Tắc Nhĩ chỉ cảm thấy thân thể chấn động.

" Tại sao có thể như vậy...... Xong hết rồi." Lạp Tắc Nhĩ không cam tâm.

Lam Sư Lĩnh chủ Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ kinh ngạc nhìn phía trước:" Ân, không thấy ?"

Mới vừa rồi Lạp Tắc Nhĩ cùng Lam Sư Lĩnh chủ kịch chiến, mà bây giờ hư không tiêu thất ." Dĩ nhiên không có? Như thế nào có thể?"

" Chẳng lẽ Lạp Tắc Nhĩ, bị lĩnh chủ đại nhân đánh thành hư vô ?"

Hơn trăm vạn thần nhân đang xem cuộc chiến đều trợn mắt há hốc mồm, theo như bọn họ quan sát, Lạp Tắc Nhĩ cứ như vậy mà hư không tiêu thất .

" Lĩnh chủ?" hắc bào lão giả (lão giả mặc áo bào đen) lập tức bay đến. Nhìn về phía Lam Sư Lĩnh chủ.

Lam Sư Lĩnh chủ Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ lập tức quay đầu nhìn về phía Lâm Lôi, nhưng Lâm Lôi ba người đã biến mất không thấy đâu: " Quả nhiên, là chủ thần ra tay."

Mới vừa rồi, Lam Sư Lĩnh chủ hắn chỉ là nhận thấy được một đạo ảo ảnh hiện lên, thậm chí còn hắn còn không kịp có phản ứng, Lạp Tắc Nhĩ đã biến mất.

" Chủ thần tại sao cứu Lạp Tắc Nhĩ?" Lam Sư Lĩnh chủ đáy lòng nghi hoặc, lập tức liếc liếc mắt nhìn hắc bào lão giả, hạ lệnh nói," Tốt lắm, trận chiến này kết thúc, ngươi tuyên bố kết quả đi."

Lúc này, Lam Sư Lĩnh chủ mang theo nhân mã dưới trướng từng lớp từng lớp rời đi.

Trận chiến này. Lam Sư Lĩnh chủ chiến thắng.

Cách đó hơn trăm vạn dặm.

" Bồng." Lâm Lôi tiện tay quăng ra, Lạp Tắc Nhĩ rơi xuống trên bãi cỏ.

Trăm vạn dặm khoảng cách, lấy tốc độ chủ thần toàn lực thi triển, một giây đồng hồ cũng không đến.

Lạp Tắc Nhĩ chỉ cảm thấy thân thể chấn động, lại nhìn bốn phía, dĩ nhiên tràng cảnh đã hoàn toàn thay đổi . Chung quanh đã không còn chúng thần quan khán, cũng không có Lam Sư Lĩnh chủ cùng hắn chiến đấu. Chung quanh là một mảnh trống rỗng. Chỉ có Lâm Lôi, Bối Bối cùng với A Bố ba người." Tạ chủ thần!" Lạp Tắc Nhĩ hướng Lâm Lôi quỳ xuống.

" Di. Ngươi làm sao biết lão đại ta là chủ thần." Bối Bối nghi hoặc cười nói.

Lạp Tắc Nhĩ cung kính nói:" Mới vừa rồi ta gặp phải hiểm cảnh, mà những người khác đều ở tại xa xa. Chính là đại viên mãn cường giả cũng không thể cách không ngăn trở cường giả cấp bậc thống lĩnh! Chỉ có chủ thần mới có thể làm được!" Đừng nói cách xa vài dặm, chính là cách xa nghìn vạn dặm, các chủ thần cũng có thể một ý niệm trong đầu giết chết thống lĩnh.

Đương nhiên, không giết được đại viên mãn.

Lâm Lôi mới vừa rồi, cũng chỉ là một cái ý niệm trong đầu, ngưng tụ một cỗ chủ thần lực thoáng trợ giúp Lạp Tắc Nhĩ. Rồi sau đó, đem Lạp Tắc Nhĩ, đồng thời mang theo Bối Bối, A Bố, trong nháy mắt đi tới nơi này.

" Lạp Tắc Nhĩ, mới vừa rồi đánh một trận, ngươi có hay không phát hiện cái gì kì quặc?" Lâm Lôi đạm cười nói.

Lạp Tắc Nhĩ liên tục gật đầu, trong mắt cũng xẹt qua một tia nghi hoặc:" Đích xác có chút không đúng, một trận chiến này ta chuẩn bị rất đầy đủ. Cho dù thua, ta cũng không thể chết đương trường. Nhưng là...... Ta phát hiện, thiên phú thần thông kết hợp cực mạnh linh hồn công kích của ta, đối với hắn lại không có nhiều ảnh hưởng lắm. Cái này quả thực bất khả tư nghị."

" Đó là bởi vì, hắn có linh hồn phòng ngự chủ thần khí." Lâm Lôi đạm cười nói.

" Chủ thần, hắn không phải chủ thần sứ giả." Bên cạnh địa A Bố không khỏi nghi hoặc nói.

" Đúng vậy, hắn không phải chủ thần sứ giả." Lạp Tắc Nhĩ cũng liền nói," Ta trước sớm đã điều tra, hơn nữa, lấy tính cách cuồng ngạo của Áo Mỗ Bố Lạp Phỉ Nhĩ mà nói, một khi trở thành chủ thần sứ giả, hắn không ẩn nhẫn được bao lâu sẽ công khai ."

" Thần thức của ta chẳng lẽ nhìn lầm?" Lâm Lôi lạnh nhạt nói.

Nhất thời, A Bố, Lạp Tắc Nhĩ không dám cãi lại.

" Vậy không phải nói, ta vĩnh viễn không đánh bại được hắn?" Lạp Tắc Nhĩ không khỏi cười khổ.

Lâm Lôi lập tức cười nói:" Lạp Tắc Nhĩ, ta có một chút khảo nghiệm, nếu ngươi tham gia, xác suất tử vong gần chín thành. Ngươi nếu đáp ứng, sẽ trở thành chủ thần sứ giả dưới trướng ta. Ngươi có bằng lòng hay không...... Một khi ngươi đáp ứng, trước khi khảo nghiệm ta sẽ ban cho ngươi một kiện chủ thần khí tùy ý muốn."

Lạp Tắc Nhĩ nhãn tình sáng lên.

Đối với thất tinh ác ma, chủ thần khí thật sự hấp dẫn quá lớn.

" Xin hỏi chủ thần, nội dung của khảo nghiệm là gì?" Lạp Tắc Nhĩ liền nói.

" Là một hồi vị diện chiến tranh." Lâm Lôi lúc này bắt đầu kể lại rõ ràng từng chi tiết, trừ bỏ đi phần về mười trận thắng liên tiếp, còn lại mọi nguy hiểm trong vị diện chiến tranh đều hoàn toàn nói ra," Mỗi người đều có chủ thần lực, ngươi tiến vào, mức độ nguy hiểm cũng cực lớn. Ngươi có thể bỏ qua cơ hội này."

Lạp Tắc Nhĩ thoáng chần chờ, lập tức cười:" Chủ thần, ta đáp ứng! Ta am hiểu tốc độ, lấy thiên phú của ta, linh hồn phòng ngự cũng mạnh. Nếu như có được một kiện vật chất phòng ngự chủ thần khí, hy vọng sinh tồn của ta tối thiểu có ba thành. Ta đánh bạc một phen, thua, cùng lắm thì tổn thất cực mạnh thần phân thân. Mà một khi thắng......"

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Hắn tuyển chủ thần sứ giả, chính là tuyển loại cường giả hoặc linh hồn hoặc vật chất tối thiểu am hiểu một loại. Như vậy, kết hợp với chủ thần khí để bù đắp khuyết điểm, xác suất sinh tồn sẽ tăng lên rất nhiều.

" Ta sẽ ban cho ngươi một kiện vật chất phòng ngự chủ thần khí." Lâm Lôi vừa lộn tay, lấy ra một kiện chủ thần khí áo giáp.

Lạp Tắc Nhĩ lập tức ánh mắt nóng cháy đứng lên.

" Tạ chủ thần!" Lạp Tắc Nhĩ lập tức quỳ xuống, tiếp nhận chủ thần khí.

" Tốt lắm, chúng ta xuất phát, tìm chủ thần sứ giả kế tiếp đi." Lâm Lôi đạm cười nói.

" Kế tiếp?" Lạp Tắc Nhĩ cả kinh.

" Bây giờ bọn ta muốn tìm sáu người. Ngươi mới người thứ nhất." Bối Bối cười nói.

Lâm Lôi bọn họ xem như du sơn ngoạn thủy, cũng vừa tìm kiếm người thích hợp. Xem xét phong hệ thần vị diện, lại đi thủy hệ thần vị diện, rồi sau đó tiếp theo lại đi địa hệ thần vị diện.

Thời gian năm tháng, dần dần trôi qua.

" Ta ban cho ngươi một kiện linh hồn phòng ngự chủ thần khí, ngươi làm đệ nhị sứ giả dưới trướng ta!" Lâm Lôi lấy ra một chủ thần khí hình khuyên tai, nói.

" Tạ chủ thần!"

Một gã toàn thân phảng phất như nham thạch màu xanh, đầu bóng loáng quỳ sát mặt đất.

" Ta ban cho ngươi một kiện vật chất phòng ngự chủ thần khí, ngươi làm đệ tam sứ giả cho ta!" Lâm Lôi lại một lần nữa lấy ra chủ thần khí áo giáp.

" Tạ chủ thần!"

Một nữ tử tóc xanh mỹ mạo xinh đẹp, trên trán có ngư lân quỳ xuống nói.

Tất cả những người được Lâm Lôi chọn lựa, đều lựa chọn tiếp nhận khảo nghiệm, đội ngũ này nhân số cũng từ từ tăng lên.

AloneStar 06.06.2009 04:48:29 (permalink)
Quyển 21: Đỉnh Cao (Quyển cuối)

Chương 31: Gặp Lại

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Dịch: Davidvilla
Nguồn: 4vn.euLâm Lôi tại Phong hệ thần vị diện đã mất hơn năm trăm năm.

" Hô hô” cuồng phong xuôi ngược, trong không gian là cả một mảnh hỗn độn.

Tại không gian mơ hồ bên trong, liên kết thiên địa đều biến dạng, tại không gian mơ hồ ở chỗ sâu trong, có một pho tượng người ngật ngưỡng đứng ở trong đó, từng đạo hào quang màu xanh nhạt từ trong thân thể hắn bắn ra bốn phía, không gian liên kết mơ hồ không ngừng khuếch trương rồi dần dần trở nên ổn định.

Tóc dài xanh nhạt tiêu sái, Lâm Lôi từ từ nhắm hai mắt đứng đó.

Mới đó mà đã là hơn năm trăm năm.

"Gió, vô hình, vô ảnh, ngưng tụ thành hình thanh đao, phát tán ra không trung."
Lâm Lôi trong đầu đang hình thành một chuôi kiếm ảnh, không ngừng diễn kì các loại lĩnh ngộ.

Vô hạn tín ngưỡng lực, phảng phất như có sức mạnh ngăn sông lấp bể dũng mãnh tiến vào óc Lâm Lôi. Mấy lực tín ngưỡng này, như một sợi dây liên kết kinh người, tốc độ ngày càng đề cao. Đặc biệt là khi ở Phong hệ thần vị diện, cũng khiến cho Lâm Lôi lĩnh ngộ rất nhiều, một ít nan đề đang ở bình cảnh cũng trực tiếp bị công phá.
Hơn năm trăm năm, Lâm Lôi đối với phong nguyên tố pháp tắc đã lĩnh ngộ kinh người, tốc độ đề thăng tăng vọt.

Bởi vì nguyên tiên Lâm Lôi còn có trụ cột.

Hơn năm trăm năm, tại phương diện phong nguyên tố pháp tắc, Lâm Lôi đã dung hợp năm loại huyền ảo. Đương nhiên, phong nguyên tố pháp tắc có đến chín loại huyền ảo nên Lâm Lôi chỉ có thể xem như đạt được tiểu thành tựu.

" Ha ha......"

Rồi đột nhiên tiếng cười sang sảng cất lên, tại đây một mảng không gian mơ hồ quanh quẩn hình thành, thậm chí nó khiến cho không gian chấn động. "Hơn năm trăm năm, cuối cùng thì Thứ Nguyên Chi Nhận cùng Bạo Chi Huyền Ảo hoàn toàn dung hợp. Hôm nay. Bạo Chi Huyền Ảo đã cùng ba loại pháp tắc huyền ảo khác toàn bộ dung hợp." Lâm Lôi trên mặt không khỏi hiện lên nụ cười. Cơ hồ chỉ trong nháy mắt Lâm Lôi đã bắt đầu dung hợp bốn chủng loại loại pháp tắc huyền ảo thành một chỉnh thể.

Bốn chủng loại pháp tắc huyền ảo bất đồng đã bắt đầu từng bước được đề cao.

"Nguyên lai là như thế này!"

Theo lĩnh ngộ bản thân Lâm Lôi đã hình thành một kiếm Kiếm Ý cực mạnh. Tư tưởng thay đổi, kiếm khí phát ra quá mức hỗn độn, căn bản không thể ngưng tụ tại một điểm.

Hiện tại, bốn chủng loại pháp tắc huyền ảo bắt đầu dung hợp, Lâm Lôi cũng có thể tương tự ngưng tụ hỗn độn kiếm khí.

Năm đó, thời điểm Lâm Lôi còn chưa thành thần.

Theo huyền ảo từng bước đề cao, thực lực cũng từng bước tăng lên.

Hiện tại, theo quá trình tứ huyền ảo dung hợp, chiêu Kiếm Ý uy lực cũng không ngừng tăng lên.

" Tại vị diện mới có hơn bốn năm trăm năm. Trong bốn năm trăm năm này cũng đủ làm ta thực lực tăng lên." Lâm Lôi một bên đang ở Phong hệ thần vị diện, một bên tu luyện. Không chỉ Phong hệ chủ thần phân thân, mà cả hỏa hệ phân thân, thủy hệ chủ thần phân thân, đại địa chủ thần phân thân toàn bộ đắm chìm tu luyện.

Lâm Lôi muốn toàn lực đề cao!

Đại địa thần vị diện, Huyền Vũ đại lục.

Huyền Vũ đại lục, năm đó là do Huyền Vũ lão tổ tông là chủ thần tại thời điểm đó khống chế, tuy nhiên sau khi lão tổ tông chết đã hai vạn năm, Huyền Vũ đại lục cũng trống vắng hơn nhiều.

Trên bờ cỏ của thảo nguyên, một đám người đang thoải mái ngồi.

Cầm đầu chính là một tông phát thanh niên cùng một gã thiếu niên, phía sau, còn lại là bốn nam hai nữ, đúng là chủ thần đám người Lâm Lôi.

" Nguyên lai là như thế này."

Đi trên đường, Lâm Lôi trên mặt đột nhiên lộ ra nụ cười, tay phải thoáng múa may hai cái, một đạo kiếm mơ hồ trong tay bắn ra, nhất thời làm cho không gian vỡ vụn.

" Chủ thần hắn......"

Lạp Tắc Nhĩ nhìn sang sáu người,tâm trí và ánh mắt có chút nghi hoặc, lúc gần sát nhau như thế này,Lâm Lôi lại thí nghiệm tức thì xuất ra chiêu thức, khiến cho sau người đều kinh hãi, nhưng cũng chỉ dám yến lặng nhìn Lâm Lôi。

“Lão đại lại lĩnh ngộ,phân thân đã tu luyện rồi, bổn tôn cần phải thế sao?” Bối Bối bất nhẫn mở miệng nói

Trầm ngâm trong chiêu thức ảo diệu,Lâm Lôi sực tỉnh,đạm cười một tiếng nói:“Bối Bối,ta nhịn không được!” Hôm nay ngoại trừ bổn tôn, bốn phân thân khác đều đắm chìm trong bốn pháp tắc dung hợp tu luyện, mỗi một ngày, Lâm Lôi đối với bốn pháp tắc huyền ảo dung hợp đều có lĩnh ngộ mới.

Kiếm Ý uy lực một chiêu cũng từng ngày một tăng lên.

Mỗi ngày đều có thể nhận thấy được có sự tăng tiến, thật đáng sợ.

"Lão Đại ngươi tu luyện thật là cuồng mất rồi!" Bối bối hừ một tiếng rồi sờ mũi, nở nụ cười. "Bất quá lão Đại ngươi đừng nóng vội, chúng ta đã nhận năm chủ thần sứ giả. Chỉ còn một người cuối cùng nữa! Huyền Vũ đại lục, cấp độ thất tinh ác ma cũng có hơn ngàn, hơn nữa lão Đại ngươi không phải nói, trong đó có hai người ở không xa phía trước chứ?"

Lâm Lôi gật gật đầu.

Quay đầu lại nhìn phía sau sáu người, sáu người này, phân biệt là tại đại địa thần vị diện, huyền vũ quân đoàn năm tên sứ giả khác nhau. Năm tên sứ giả gồm ba nam hai nữ, đều có những đặc thù riêng.

Có Ngư Mỹ nhân bộ tộc vương giả kim quan mỹ nhân, có thần thú Cửu Vĩ tê phong hồ, cũng có Duy Á nữ nhân khổng lồ ……

Tóm lại, này năm người, hoặc là có vật chất phòng ngự cường đại, hoặc là có linh hồn phòng ngự cường đại. Phối hợp với chủ thần khí, vừa vặn bù lại nhược điểm của bọn họ.

Lâm Lôi tìm người điều kiện tiên quyết chính là, tìm mọi cách làm cho bọn họ có đủ năng lực sống sót tại vị diện chiến trường.

"Đảo mắt, đã hơn năm trăm năm rồi." Lâm Lôi cảm thán một tiếng, "Phía trước có hai người. Dựa theo tình báo, bọn họ đều là thất tinh. Một người là Bố Lôi Lặc, con người này tâm địa thực sự cũng rất tốt, còn một người nữa là Cương Lôi Tát, vị trí của hắn trong số thất tinh thuộc diện hàng đầu."

Mấy cái này, đều là thanh long quân đoàn trưởng Uy Liêm đưa cho Lâm Lôi tin tình báo mà biết được.

"Uy Liêm, nói lại tin tức hai người đó." Lâm Lôi đạo mạo nói.

Lâm Lôi cũng chỉ là nhìn lướt qua tin tình báo, cũng không có nhìn kỹ.

"Bố Lôi Lặc, người đó tu luyện Quang Minh pháp tắc, con người rất chân thành, hơn nữa, có thể vì bằng hữu không màng sinh tử. Bởi vậy, hắn đã kết giao được rất nhiều bạn tốt. Chỉ là ta thấy kỳ quái, tính cách loại...này, thời buổi bây giờ mà còn có được một người như hắn, không còn gì để nói, thật khó tin." Quân đoàn trường Uy Liêm cười nói.

Lâm Lôi không thể không gật đầu.

Bố Lôi Lặc, nếu theo tin tình báo miêu tả, xem ra có thể nói là một người hoàn hảo!

Bối Bối nói thầm: "Loại người này tính cách tốt, tại thần vị diện chém giết như vậy mà hắn còn có thể còn sống, hơn nữa còn đạt tới thất tinh ác ma. Không còn gì để nói, khó tin."

"Đi thôi. Có hai người đang tỷ thí ở đằng kia." Lâm Lôi đạm cười nói.

Nhất thời, bọn họ một đám người tốc độ gia tăng, một đạo ảo ảnh mơ hồ lóe lên, Lâm Lôi bọn họ một đám người đã biến mất tại chỗ đó.

Tại điểm cuối thảo nguyên, nguyên tố ngưng tụ thành một loạt kiến trúc, phía trước những kiến trúc đó là một hồ nước chia làm ba khoảnh rõ rệt.

Có hai đạo nhân ảnh đứng phía trên hồ nước bầu trời, lần lượt thay đổi, phương vị chớp động.

"Hưu!" Một bóng người vận thanh bào bên ngoài thân lóe ra một tia chớp, không ngừng di động, tốc độ viễn siêu, còn người kia là một bóng người mặc áo bào trắng.

Bóng áo bào trắng tốc độ cũng cực nhanh nhưng có vẻ không bằng đối phương. Chỉ là, hắn phòng ngự rất mạnh.

"Hừ”

Theo một tiếng hừ nhẹ, bóng áo bào trắng thân thể đột nhiên bành trướng, làn da trong nháy mắt biến thành màu xanh, cánh tay, đùi tất cả đều bạo phát. Trên thân thể còn có đạo văn ngân màu trắng, toàn thân phủ uốn éo một lớp màu xanh, phảng phất như con giun oằn mình, trên cái trán cũng lộ ra hai xúc giác.

"Phốc!"

"Phốc!"

Bóng thanh bào liên tiếp công kích lên cơ thể bóng áo bào trắng, bóng áo bào trắng kia giống như hiện lên thêm một lớp bì dày phía bên ngoài, màu trắng hào quang nhoáng lên mỗi khi bị công kích, cả người mượn lực lui về phía sau.

"Hai người này thực lực cũng chỉ có thể tính là gần đạt cấp bậc thống lĩnh." Lâm Lôi nhìn hai đạo nhân ảnh cười, nói ra phán đoán của mình.

"Chủ thần." Quân đoàn trường Uy Liêm cung kính nói, "Cương Lôi Tát này tốc độ cực nhanh, lực công kích cũng rất mạnh, không có nhược điểm gì. Mặc dù không có nhược điểm nhưng đồng thời, hắn cũng không có nhiều ưu điểm. Còn Bố Lôi Lặc , đặc thù chính là thân thể phòng ngự rất mạnh! Hắn ngoài thân thể phòng ngự rất mạnh ra còn có phong thái của một cường giả, người bình thường rất khó để giết chết hắn. Ngươi xem, Cương Lôi Tát kia, mặc dù tốc độ nhanh, mấy lần đánh được vào người Bố Lôi Lặc, nhưng Bố Lôi Lặc lại không có gì ảnh hưởng."

Lâm Lôi khẽ gật đầu.

Mặc dù bóng áo bào trắng Bố Lôi Lặc phòng ngự mạnh, nhưng xem trận chiến này, rõ ràng Cương Lôi Tát chiếm ưu thế. “Dừng tay thôi." Bóng áo bào trắng cười: "Ngươi chỉ cần cố thêm một chiêu nữa, phòng ngự linh hồn của ta chắc không chịu được rồi."

"Bố Lôi Lặc, ngươi thân thể phòng ngự quá mạnh mẻ." Bóng thanh bào cũng cười.

Bóng áo bào trắng giờ phút này thân thể đã bắt đầu dần biến trở về như ban đầu, trên trán hai xúc tu cũng đã biến mất, biến thành bộ dáng người bình thường.

"Ta thân thể cường là do thiên phú, còn nếu luận về thực lực, ta so với Cương Lôi Tát huynh đệ ngươi vẫn kém một bậc." Bóng áo bào trắng đang cười nói, bỗng nhiên hắn nhướng mày, quay đầu nhìn về phía xa xa, bên cạnh bóng thanh bào nhân cũng nhìn theo. Xa xa, đúng là có một đám người đang chậm rãi đi tới.

Bọn họ một đám người đều là do Thanh Long quân đoàn trưởng Uy Liêm đưa đến.

Nhưng thân phận Uy Liêm, hai người này cũng chưa từng thấy qua.

Đương nhiên - -

Hai người này căn bản không biết lai lịch đám người Lâm Lôi, bọn họ chỉ nhận thấy được đám người Lâm Lôi không có ý thù địch.

"Bố Lôi Lặc, cẩn thận một chút, ta xem bọn họ thực lực rất mạnh." Bóng thanh bào truyền âm nói.

"Không có gì, Cương Lôi Tát, chúng ta không chọc bọn hắn, bọn họ sẽ không tự dưng đối phó với chúng ta." Áo bào trắng cười a a nói.

"Ngươi khác với mọi người, đừng tưởng ai với ai cũng giống nhau." Thanh bào Cương Lôi Tát rõ ràng đề phòng đứng lên, giương mắt quan sát đám người Lâm Lôi .

Thế rồi, Cương Lôi Tát cũng nói: "Các vị, không biết các vị lại chỗ ta, có chuyện gì?"

"Ta muốn cùng với người kia nói chuyện." Một tông phát thanh niên cầm đầu chỉ vào Bố Lôi Lặc nói.

"Ta gọi là Bố Lôi Lặc, không biết ngươi là?" Bố Lôi Lặc cười tiến lên.

"Bố Lôi Lặc!" Cương Lôi Tát lập tức nóng nảy truyền âm ngăn lại nói, "Ngươi không biết bọn họ, đừng nên đến gần!"

Lâm Lôi liếc liếc mắt nhìn Cương Lôi Tát.

Lúc này tâm ý vừa động - -

"Oanh”

Một cổ đại địa chủ thần lực lập tức tràn ngập ra, ẩn chứa chủ thần uy năng đại địa chủ thần lực, trong nháy mắt đã làm cho Cương Lôi Tát và Bố Lôi Lặc phân cách ra, hơn nữa hình thành một vòng tròn, đưa Bố Lôi Lặc và đám người mình vào cùng một chỗ, còn thanh bào kia bị ngăn cách bên ngoài.

Thanh bào Cương Lôi Tát bị chủ thần lực làm cho chấn động, cả người không khỏi nôn nao khó chịu, quay cuồng cố gắng đứng thẳng dậy, nhìn một màng như cái lồng màu vàng trong suốt bao bọc bên ngoài đám người, sắc mặt nhất thời đại biến: "Chủ, chủ thần ……"

Vừa rồi uy lực một chiêu đó thật sự quá đáng sợ.

Bố Lôi Lặc thấy thế, nhất thời tỉnh ngộ, lập tức quỳ xuống nói: "Bố Lôi Lặc bái kiến chủ thần, không biết chủ thần tìm ta có chuyện gì, nếu có việc xin cứ phân phó."

"Bố Lôi Lặc, ta nơi này có một khảo nghiệm. Nếu ngươi nguyện ý tham gia, ta sẽ cho ngươi thành chủ thần sứ giả của ta, hơn nữa cấp cho ngươi thêm một món đồ ngươi muốn, đó là chủ thần khí." Lâm Lôi đạm cười nói.

"A!" Bố Lôi Lặc rùng mình.

Chủ thần sứ giả? Chủ thần khí?

Đúng là vẫn số tốt, đầu Bố Lôi Lặc đã ong ong. Vô số năm tu luyện, ai lại không muốn đạt tới đỉnh cao chứ. Thậm chí một vị lĩnh chủ, phủ chủ, hay một nhân vật cao cấp khác cũng không chắc có được chủ thần khí. Dù sao, số lượng chủ thần sứ giả cũng tương đối nhiều. Nếu xét trong số những nhân vật thống lĩnh, số lượng chủ thần sứ giả chiếm phần lớn.

"Ta làm chủ thần sứ giả?" Bố Lôi Lặc nhịn không được dò hỏi.

"Đương nhiên." Lâm Lôi gật đầu nói, "Điều kiện tiên quyết là ngươi cần tham gia một khảo nghiệm."

"Xin hỏi chủ thần, là khảo nghiệm gì." Bố Lôi Lặc kích động, khuôn mặt có chút ửng đỏ.

Lâm Lôi lạnh nhạt cười: "Ngươi đừng vội đáp ứng, nghe rõ khảo nghiệm này rồi hãy nói! Ta cần ngươi tham gia vị diện chiến trường một lần, mà vị diện chiến trường không giống như trước đây ……" Lâm Lôi bắt đầu miêu tả, vị diện chiến trường có nguy hiểm gì.

Nghe xong, Bố Lôi Lặc ánh mắt trở nên kiên định.

Nếu hắn nhận lời...trong vị diện chiến trường hung hiểm này, hắn tiến vào, cũng có sinh cơ!

"Chủ thần, ta hy vọng tìm được một món đồ, linh hồn phòng ngự chủ thần khí." Bố Lôi Lặc liền nói.

"Được, người thứ sáu." Lâm Lôi không khỏi trong lòng vui vẻ.

"Lâm Lôi đại nhân!" Ngay lúc này, một đạo thanh âm vang vọng trong óc Lâm Lôi .

"Ân?" Lâm Lôi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy xa xa hai đạo hào quang chợt lóe lên rồi biến mất, hai nhân ảnh rơi xuống mặt đất, "Hai vị chủ thần?"
Thay đổi trang: << < 161718 > | Trang 17 của 18 trang, bài viết từ 241 đến 255 trên tổng số 266 bài trong đề mục
Chuyển nhanh đến:

Thống kê hiện tại

Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
Kiểu:
2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9