Gửi VNTQ và Ct.Ly
Khải Nguyên HT 26.06.2009 17:44:22 (permalink)
Ct. Ly thân mến,

(Xin lỗi trước, nếu biết địa chỉ email để gửi trực tiếp thì không dùng diễn đàn để nói việc riêng).
Cảm ơn VNTQ và Ct Ly đã đưa truyên "Một chuyến phiêu lưu của Bé và chú Mực" vào thư viện.
Tuy nhiên, tôi thấy có mấy điều cần trao đổi:
Đây là một truyện vừa gồm mười một chương nhỏ. Tôi đã cố gắng đăng trọn trước khi vì lí do riêng không thể "lên mạng" một thời gian.
VNTQ đã đưa hai chưong đầu vào thư viện. Đó chỉ là "mào đầu" chứ chưa có gì "phiêu lưu" cả. Nếu Ct.Ly thấy phần còn lại không đủ "tiêu chuẩn" để đưa vào thư viện thì có lẽ nên rút truyện ra. E rằng người đọc sẽ thất ý với cái tên truyện, hoặc cho là "đầu voi, đuôi chuột" chẳng hạn.

V.T. : Trước đây, Ct.Ly có bảo nếu có gì chưa ổn ở những tác phẩm đưa vào thư viện thì cứ đề xuất với các mod có liên quan. Tôi đã làm vậy, song có vẻ như bạn chưa có dịp xem đến.
Tôi biết các bạn admin, mod rất bận, có biết bao nhiêu cái phải đọc, phải để mắt tới, phải thực hiên,... (mà tôi hình dung, chẳng biết có đúng không, nhiều bạn phải làm "tay trái"). Do vậy, tôi đã tự nhủ không thể cầu toàn, những gì không thật quan trọng có thể cho qua. Nhưng dù sao, với một thư viện, tránh được sai sót càng nhiều càng tốt, kể cả những cái "vụn vặt".
Có lẽ cũng nên nhân đây nói rõ một điểm:
Truyên ngắn "Niềm ân hận muộn mằn", tôi viết "muộn mằn" chứ không phải "muộn màn" ("muộn màn" là cách đọc,-có khi cả cách viết, từ "muộn màng" của người ViêtNam miền nam từ Bình Trị Thiên trở vào).
Chúc khỏe và vui.
K.N.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.06.2009 11:25:05 bởi Khải Nguyên HT >
#1
  Ct.Ly 11.07.2009 05:58:26 (permalink)
  #2
   Chuyển nhanh đến:

   Thống kê hiện tại

   Hiện đang có 0 thành viên và 1 bạn đọc.
   Kiểu:
   2000-2023 ASPPlayground.NET Forum Version 3.9