Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Thay đổi trang: < 123 | Trang 3 của 3 trang, bài viết từ 61 đến 73 trên tổng số 73 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 29.08.2009 18:34:06
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 43: Giang Ninh quận Tổng lâu 

Dịch: Tap_chung_quoc +Hoanhaiha
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
Đêm, sân sau Vạn Tượng Lâu hoàn toàn yên tĩnh.

Trong phòng.

"Buổi chiều lộ ra chút thủ đoạn, phỏng chừng không có một tên tiểu mao tặc nào có gan đến cướp đoạt Vạn Niên Hàn Thiết." Đằng Thanh Sơn rửa mặt, sau đó xé "Xoẹt" một tiếng lấy một miếng vải ra khỏi giường "Phòng ngừa một vài tên gia hỏa hám lợi mờ cả mắt chạy đến đây, tốt nhất vẫn nên chuẩn bị một chút."

Dưới chân đạp một cái, nội kình vận chuyển.

Vèo!

Đằng Thanh Sơn liền nhảy lên xà nhà, dùng vải lau sạch bụi bẩn trên đó, rồi tiện tay quăng miếng vải xuống dưới đất. Đằng Thanh Sơn mặc nguyên quần áo, nằm trên xà nhà này nhắm mắt nghỉ ngơi.

Có lẽ là do biểu hiện lúc chiều của Đằng Thanh Sơn làm cho kinh hãi, buổi đêm này không có bất kỳ kẻ nào tới quấy rầy Đằng Thanh Sơn. Đằng Thanh Sơn nhắm mắt một mạch cho đến khi trời tờ mờ sáng, từ ngoài phòng truyền đến từng tiếng hô, Đằng Thanh Sơn lúc này mới mở mắt, nhảy xuống mặt đất.

"Ngủ thật thoải mái" Đằng Thanh Sơn đá mảnh vải bẩn kia vào trong gầm giường, sau đó nhúng ướt khăn lau mặt, cầm chiến đao, đeo bao lên lưng, đi ra ngoài phòng.

Trong sân trống trải, một nhóm nam nữ thanh niên đang khổ luyện kiếm thuật.

Những nam nữ thanh niên này thấy Đằng Thanh Sơn không khỏi có chút thận trọng. Đối đãi với người bình thường, bọn họ tự cho mình là cao thủ nội kình, thái độ tự nhiên có chút kiêu ngạo. Nhưng trước mặt Đằng Thanh Sơn.... bọn họ căn bản không qua nổi một chiêu. Chỉ việc người ta tiện tay xuất ra Vạn Niên Hàn Thiết, với khí phách này cũng làm cho nhóm nam nữ này hâm mộ không thôi.

" Tần Lang huynh, đêm qua nghỉ ngơi có tốt không?" Lâu chủ Hoắc Ngôn đi tới, cười chào hỏi.

"Cũng được" Đằng Thanh Sơn cười nhạt nói " Đúng rồi, hàng hóa của ta phải đợi đến lúc trưa mới có thể đến à. Ta tạm thời đi ra ngoài trước đi dạo một chút, đợi sau giờ Ngọ ta quay lại"

" Cũng tốt." Hoắc Ngôn gật đầu nói.

Sau đó Đằng Thanh Sơn liền từ hậu viện của Vạn Tượng Lâu đi ra ngoài.

" Sư thúc." Một lục y thiếu nữ đi tới, tò mò dò hỏi "Tên Tần Lang này, rốt cuộc có lai lịch thế nào? Hôm qua hắn chỉ dùng đầu ngón tay đã búng bay kiếm của Đại sư huynh cùng Lộ sư tỷ! Cùng chỉ có lần Đại sư bá đến đây mười năm trước, ta từng thấy Đại sư bá thi triển thủ đoạn dùng ngón tay búng bay kiếm."

Những sư huynh đệ, tỷ muội khác cũng lại gần, trong mắt bọn họ, Đằng Thanh Sơn chính là một ẩn số.

Hoắc Ngôn nghiêm mặt nói," Tần Lãng này chính là võ giả chân chính xông xáo trong thiên hạ, ở trong sinh tử rèn luyện đao thuật của mình. Kiếm thuật của các ngươi đều học từ tiền nhân, không hiểu được uy lực chân chính trong mỗi kiếm chiêu! Mà Tần Lãng kia lại ở trong sinh tử rèn luyện đao thuật, người như vậy mới thực sự là võ giả đáng sợ. Hơn nữa nội kình của hắn cũng rất mạnh! Dám dùng ngón tay bắn vào lợi kiếm của các ngươi, sợ là đã đạt tới Hậu thiên đỉnh."

Những sư huynh đệ này nhìn nhau.

"Nhìn Tần Lang kia, bộ dáng còn rất trẻ, nội kình mạnh như vậy sao? Phỏng chừng sư môn hắn cũng rất lợi hại, bí tịch mà hắn học tập tối thiểu cũng là Nhân cấp bí tịch, thậm chí có thể là Địa cấp bí tịch " Đại sư huynh kia thấp giọng cảm thán nói," Nếu chúng ta có thể học tập được bí tịch cấp bậc này thì tốt rồi"

Một đám người trẻ tuổi xung quanh gật đầu lia lịa.

Bọn họ chẳng qua chỉ là một đám đệ tử bên ngoài của Vạn Tượng Môn, cái được học chính là Nhập môn nội kình bí tịch, nên tốc độ luyện hóa nội kình tương đối chậm!

"Hừ, nội kình là căn cơ! Bí tịch nội kình đúng là tốt. Nhưng thủ đoạn giết người, nhãn lực là phải rèn luyện ra!" Hoắc Ngôn hừ lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn đám người trẻ tuổi này "Chỉ học được chút kiến thức nông cạn, cứ cho là nội kình của Tần Lang và của các ngươi giống nhau, một mình hắn cũng có thể dễ dàng giết sạch các ngươi! Đây là kinh nghiệm, nhãn lực, cũng là cảnh giới khác nhau!"

Hoắc Ngôn là loại xông xáo thiên hạ lõi đời, hiểu rất rõ.

Cao thủ chân chính, không ai không trải qua rèn luyện để có được lĩnh ngộ của chính mình. Kiếm thuật giống nhau, do người khác nhau thi triển uy lực sai lệch rất nhiều.

"Hừ, chờ các ngươi thực sự đi áp giải hàng hóa, chạy khắp thiên hạ, khi lịch lãm, sẽ hiểu rõ ngay" Hoắc Ngôn đạm mạc nói "Mau đi ăn điểm tâm đi, đợi lát nữa mở cửa đón khách"

" Vâng, sư thúc."

-----------

Dát! Dát! Dát!

Tiếng vó ngựa dồn dập, ba con tuấn mã toàn thân màu xanh, chỉ có bốn vó trắng như tuyết đang phi nhanh.

Trên lưng tuấn mã là một lão giả cùng hai người trung niên. Ba người này trên lưng đều đeo kiếm sắc. Nếu như là người hiểu chuyện, liếc mắt một cái là có thể nhận rõ ba con tuấn mã kia chính là vương giả trong đám Thanh Tông mã được sinh sản ở Thanh Châu, ' Đạp Tuyết '.

Đạp Tuyết bảo mã này cao hơn tám xích, trừ bốn vó màu tuyết trắng ra cả người hoàn toàn màu xanh, không chút tạp sắc, màu lông bóng mượt.

Loại ngựa này một khi tung vó, tốc độ cực nhanh. Mỗi con Đạp tuyết này giá thị trường là năm ngàn lượng. Người không có chút thân phận, tài lực căn bản đừng nghĩ tới cưỡi được loại ngựa quý này.

Rất nhanh, ba thớt Đạp Tuyết tiến vào Nghi thành.

Sân sau Vạn Tượng lâu.

"Sư tổ, sư phó, sư bá!" Hai tên đệ tử đứng sẵn đó nghênh tiếp, thấy ba người cưỡi ba tuấn mã liền hành lễ. Ba người xuống ngựa liền dẫn thẳng tuấn mã vào hậu viện, trong sân lập tức có người đến đón, dắt ba con Đạp Tuyết vào chuồng.

"Mau đi thông báo cho sư thúc của các ngươi" Một trung niên mặc áo bào xanh trong đó bỏ bao vải trên lưng xuống, quát nói.

"Dạ, sư phó" Tên đệ tử kia chạy như bay vào Vạn Tượng lâu.

Ba người ở trong sân, những đệ tử trẻ tuổi còn lại sợ hãi không dám lên tiếng.

Trung niên áo bào xanh quay nhìn lão giả "Sư phó, người nói Tần Lang bán Vạn niên hàn thiết là từ đâu lòi ra? Vạn Tượng lâu ta ghi lại anh hào thiên hạ, có thực lực thông thường đều có tình báo ghi lại. Nhưng trong những cao thủ được ghi lại ở Tổng lâu ở Giang ninh quận chúng ta hoàn toàn không có người nào là Tần Lang"

"Đợi sư đệ ngươi lại sẽ biết" Lão già áo bào trắng nói.

"Đệ tử bái kiến sư phó" Hoắc Ngôn lúc này cũng đã tới liền hành lễ.

"Hoắc Ngôn, nói thật chi tiết những tin tức ngươi thu thập được về Tần Lang" Lão già nói.

"Dạ, sư phụ. Tần Lang này thực lâu sâu không thể dò, chỉ thực lực để lộ ra..." Hoắc Ngôn bắt đầu nói một cách chi tiết những gì Đằng Thanh Sơn đã triển lộ ra đồng thời cũng thêm vào những nội dung mà hắn suy đoán. Ba vị cao thủ Vạn Tượng lâu từ Tổng lâu ở Gian Ninh quận chạy tới, cẩn thận lắng nghe.

------------

Lúc chính ngọ. Đằng Thanh Sơn sau khi ăn xong bữa trưa ở tửu lâu liền cầm chiến đao đi tới Vạn Tượng lâu

"Tiến vào Vạn Tượng lâu, xin cởi binh khí ra" nữ tử mang kiếm đón khác đáng nói với một đôi tình nhân muốn vào Vạn Tượng lâu. Đôi tình nhân này cũng biết quy củ, liền tháo binh khí giao Vạn Tượng lâu tạm thời bảo quản. Ngay lúc này, Đằng Thanh Sơn lưng giắt đao đi thẳng qua.

Nữ tử đón khác không dám cản trở. Đằng Thanh Sơn sau khi tiến vào trực tiếp theo cầu thang lên lầu.

"Hử, sao hắn không cởi binh khí?" Đôi tình nhân kia cả kinh.

Nữ tử đón khách căn bản không thèm hồi đáp.

----------

Tầng ba Vạn Tượng lâu, trong phòng Hoắc Ngôn.

Đằng Thanh Sơn vừa tiến vào liền thấy bốn người, ba trung niên cùng một lão già áo bào trắng.

"Ha ha, Tần Lang huynh, lại lại đây, ta giới thiệu một chút. Vị này là nhị sư huynh Phong Nghiêm của ta! Vị này là Đại Sư huynh Lưu Hòa Châu" Lâu chủ Hoắc Ngôn nhiệt tình giới thiệu, hai trung niên kia cũng mỉm cười chắp tay. Vạn Tượng lâu là môn phái làm kinh doanh, đại khác rất có lễ.

Lão già ra vẻ chắp tay cười nói "Lão hủ Lưu Thiên Nam! Nghe đồ nhi của ta nói tới bổn sự của Tần Lang huynh đệ, rất bội phục. Không biết, sư phó của Tần Lang huynh đệ là người nào? Có lẽ lão hủ cũng biết"

"Sư phó của ta, Đằng Bá Lôi!" Đằng Thanh Sơn nhìn lão già "Không biết Lưu tiền bối có nhận biết?"

"Đằng Bá Lôi? Ba trăm năm trước, ở Cửu châu từng xuất hiện một tiên thiên cường giả tên Đằng Bá Lôi, nhưng đã qua đời rất sớm. Gần một hai trăm năm lại đây, ở Cửu châu lão hủ thật không biết có vị nào tên Đằng Bá Lôi có thể dạy ra cao thủ lợi hại như Tần Lang huynh đệ. Nhưng thiện hạ rất lớn, lão hủ hiểu biết có hạn, tin chắc rằng sư phó của huynh đệ là cao thủ ẩn thế không để người đời biết.

Đằng Thanh Sơn nghe thế hơi khẽ giật mình

Cửu châu này còn thật sự có người tên Đằng Bá Lôi. Nhưng đó là chuyện của ba trăm năm trước.

"Ha ha, chúng ta đừng đứng nữa, ngồi xuống nói tiếp" Lão già đợi mọi người đều ngồi xuống hết mới nói tiếp "Việc tiểu huynh đệ Tần Lang muốn bán Tử Quang hàn thiết ta đã biết. Tinh Văn cương ngươi cần chúng ta đã mang từ Tổng lâu ở Giang Ninh quận tới"

Vừa nói vừa mở bao vải để để dưới đất ở bên cạnh ra, từng khối kim loại màu bạc trong đó. Bề mặt kim loại có vằn lốm đốm phảng phật sao, rất rõ ràng, chính là Tinh Văn cương có giá tương đương vàng ròng.

"Thống khoái" Đằng Thanh Sơn cười.

"Dám hỏi một câu, Tử Quang hàn thiết của Tần Lang tiểu huynh đệ từ đâu có được?" lão già truy hỏi, bởi vì những nơi có thể sinh ra Tử Quang hàn thiết, không chỉ có một khối mới đúng. Tuy những nơi sinh ra Tử Quang hàn thiết thông thường rất nguy hiểm nhưng Vạn Tượng lâu cao thủ cực nhiều, vì loại chí bảo như Tử Quang hàn thiết xuất động đại lượng cao thủ đi đào cũng đáng giá.

Ánh mắt Đằng Thanh Sơn chợt lạnh, sắc mặt hơi trầm xuống.

Không khí trong phòng lập tức mất bình thường.

"Các vị, việc mua bán này, Vạn Tượng lâu các ngươi làm hay không?" Đằng Thanh Sơn nói thẳng.

"Đương nhiên làm" Lão già cũng thấy chỉ bằng lực lượng mấy người bọn họ muốn dùng sức mạnh với Đằng Thanh Sơn, không nắm chắc được bao nhiêu.

"Hảo, đây là Vạn niên hàn thiết" Đằng Thanh Sơn cầm Vạn niên hàn thiết đưa ra.

Hoắc Ngôn ở cạnh liền cầm lấy bao ở bên đưa qua "Trong bao đó là 110 cân Tinh Văn cương, trong bao của ta là 60 cân hoàng kim! Ngươi có thể cân thử lại"

Đằng Thanh Sơn lần lượt quan sát bên trong hai bao Tinh Văn Cương vài hoàng kim một lượt, đề phòng trong đó ngầm trộn lẫn gì khác.

"Vạn niên hàn thiết của ta, bảy cân hai lạng, không sai chứ?" Đằng Thanh Sơn nhìn lão già.

"Không sai" Lão già đứng dậy.

"Rất tốt, vậy ta cáo từ" Đằng Thanh Sơn cầm lấy hai bao, vật nặng 170 cân trong tay Đằng Thanh Sơn phảng phật không có trọng lượng. Rồi cứ vậy, Đằng Thanh Sơn đi thẳng xuống lầu.

Lão già nhíu mày nhìn Đằng Thanh Sơn rời đi.

"Sư phó..." ba người kia nhìn lão già.

"Hoắc Ngôn ngươi ở lại đây, hai người các ngươi đi theo ta, lén lút đi theo sau, coi Tần Lang kia đi đâu!" lão già Lưu Thiên Nam liền mang hai đệ tử nhanh chóng rời Vạn Tượng lâu.

---------------

Đằng Thanh Sơn đứng trên Đại Duyên Sơn nhìn Đằng gia trang phía xa, quay đầu liếc lại một cái, cười chế nhạo "Theo dấu ta? Giờ chỉ sợ đã đến phía nam Đại Duyên sơn" Lúc Đằng Thanh Sơn ra khỏi Nghi Thành cố ý đi cửa nam, dọc theo bờ sông Lan Hương hà, tiến vào Đại Duyên sơn.

Con đường này cùng với đường Đằng Thanh Sơn về nhà cách nhau hơn trăm dặm.

Đằng Thanh Sơn cố ý đi vòng thành một vòng trong Đại Duyên Sơn, với tốc độ của Đằng Thanh Sơn trong đại sơn dễ dàng bỏ xa ba nội kình cao thủ. Sau đó Đằng Thanh Sơn từ phía nam Đại Duyên sơn không ngừng vượt núi lội đèo, đi hơn trăm dặm trong đại sơn mới quay về phía đầu cực bắc của Đại Duyên Sơn.

Lúc này, Đằng gia trang đã trong tầm mắt.

"110 cân Tinh Văn Cương, 60 cân hoàng kim" Đằng Thanh Sơn vừa nghĩ tới biểu hiện của ngoại công Đằng Vân Long cùng những người khác khi thấy đống vàng ròng này không khỏi nở nụ cười.

"Về nhà rồi!" Đằng Thanh Sơn mỉm cười, bước nhanh về phía Đằng gia trang.
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 30.08.2009 02:22:59
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 44: Thương thành 

Dịch: Vbi
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
Trước khi ra khỏi Đại Duyên Sơn, Đằng Thanh Sơn liền thay bộ quần áo mua ở Nghi Thành bằng một bộ quần áo vải bình thường, chiến đao cũng cất vào trong túi vải, lúc này như hằng ngày về thôn trang, lưng đeo túi hướng thôn trang mà đi về.

"Thanh Sơn vào núi đã về rồi!" Nhóm người đứng gác ở đại môn Đằng gia trang tươi cười chào hỏi, Đằng Thanh Sơn cũng nhiệt tình chào hỏi lại các tộc nhân. Rời thôn trang có một ngày, Đằng gia trang cũng không có biến hóa gì. Mọi người chỉ cho là Đằng Thanh Sơn mới từ trong núi quay về.

Ngay cả lúc ở trong Đằng gia trang thì Đằng Thanh Sơn bình thường cũng là ở nhà luyện tập thương pháp hoặc Hình Ý Quyền, tộc nhân bình thường rất ít khi nhìn thấy Đằng Thanh Sơn.

"Ca!" Trên luyện võ trường thượng, một cô nương xinh xắn vui mừng hô lên.

"Thanh Vũ" Đằng Thanh Sơn rất yêu thương muội muội này, Thanh Vũ bây giờ mới mười ba tuổi nhưng trông đã rất đẹp, con gái mười bốn tuổi là đã có thể lập gia đình. Hiện tại đã có không ít người tới đề nghị kết thông gia, muốn kết hôn với Thanh Vũ. Không chỉ là người ngoài trang mà còn có cả người trong trang.

Dù sao Đằng thị nhất tộc là một tộc có đến hơn ngàn năm lịch sử, trong lịch sử, những trường hợp do gặp phải hiểm nguy, trong những thời điểm khó khắn khi di cư hoặc là vì dòng họ truyền thừa, chuyện anh chị em họ thành thân với nhau cũng không phải là không có.

Còn bây giờ thì Đằng thị tông tộc có cuộc sống ổn định, bình thường thì chỉ cần ba đời không có quan hệ huyết thống là có thể thành thân.

"Thanh Vũ, cha ở đâu?" Đằng Thanh Sơn hỏi.

"Ở lò rèn binh khí bên kia" Thanh Vũ nói.

"Muội đi gọi cha trở về." Đằng Thanh Sơn nói. "Ài, biết rồi" Thanh Vũ lập tức chạy về phía binh khí phô. Còn Đằng Thanh Sơn thì cầm túi đi vào trong nhà.

Một lát sau, ở trong phòng chính nhà Đằng Thanh Sơn.

Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Thanh Sơn, Đằng Vân Long ba người tập trung ở tại đây, Đằng Vĩnh Phàm lại lập tức cài cửa căn phòng chính.

"Thanh Sơn, bảy cân hai lượng Tử Quang Hàn Thiết kia đổi được nhiều không ?" Đằng Vân Long cũng có chút kích động.

Đằng Thanh Sơn kinh ngạc nhìn thoáng qua ngoại công, ở một bên, phụ thân Đằng Vĩnh Phàm cười nói "Thanh Sơn, sau khi ngươi đi Nghi Thành thì ta đã đi gặp ngoại công ngươi mà kể qua, ngoại công ngươi cũng rất cao hứng, có một ngoại tôn tuyệt vời như vậy, có thể cùng giao long giao chiến một hồi. Ha ha, chỉ là tiểu tử ngươi lỗ mãng như vậy khiến cho ngoại công của ngươi mất hứng. May là ngoại công ngươi đã đáp ứng trợ giúp ta để cùng luyện cho ngươi kiện binh khí này."

"Cám ơn ngoại công." Đằng Thanh Sơn lập tức nói.

"Ha ha, ta làm cả đời làm nghề thợ rèn, nếu có thể chế tạo ra một kiện thần binh, có chết cũng không tiếc" Đằng Vân Long cười sảng khoái.

"Ngoại công, mọi người nhìn này."

Đằng Thanh Sơn nói xong liền mở hai cái túi, một cái thì bên trong toàn là từng khối từng khối Tinh Văn Cương, cái còn lại thì bên trong đầy những vàng thỏi chói mắt, lấp lánh tỏa sáng.

Đằng Vân Long, Đằng Vĩnh Phàm hai người hít sâu một hơi, tròn xoe con mắt nhìn trừng trừng.

"Chỗ này là 110 cân Tinh Văn Cương cùng sáu mươi cân hoàng kim!" Đằng Thanh Sơn nói.

"Sáu mươi cân hoàng kim!" Đằng Vân Long sợ run một hồi, rồi lập tức cười rộ lên, quay sang nhìn Đằng Vĩnh Phàm ở bên cạnh vốn cũng đang nhìn lại" Vĩnh Phàm a, ta cả đời này, cũng chưa từng nhìn thấy nhiều vàng như vậy! Sáu mươi cân là sáu trăm lượng hoàng kim a! Có chỗ vàng này thì Đằng gia trang ta ít nhất là trong trăm năm tới không lo bạc không đủ dùng."

Vàng thỏi, có thỏi nặng một lượng, cũng có thỏi lớn nặng tới cả một cân.

Một đống vàng thỏi lớn đến vậy, đích xác là khiến cho người ta hoa mắt, động tâm.

"Bảy cân hai lượng Tử Quang Hàn Thiết mà đổi được nhiều Tinh Văn Cương và hoàng kim đến vậy, đáng giá!" Đằng Vĩnh Phàm cũng cười to.

"Dùng Tinh Văn Cương và Tử Quang Hàn Thiết mà chế tạo một kiện thần binh. Ta nằm mơ cũng không dám nghĩ đến!" Đằng Vân Long ánh mắt tỏa sáng" Nguyên liệu chế tạo thân thương tốt nhất chính là Tinh Văn Cương, nguyên liệu tốt nhất để chế tạo mũi thương chính là Tử Quang Hàn Thiết, trên toàn Cửu Châu đại địa, có thể vượt qua thanh trường thương này sợ rằng không có mấy"

"Vĩnh Phàm, ta nghĩ, chúng ta hôm nay cứ nghỉ ngơi cho tốt đi, sáng sớm ngày mai sẽ khai lò!" Đằng Vân Long nói.

"Hảo, sư phó, những thứ cần thiết trong quá trình luyện chế ra kiện binh khí này đều đã chuẩn bị tốt rồi, chỉ chờ khai lò thôi" Đằng Vĩnh Phàm cũng cười nói.

--------------------
Sáng sớm ngày hôm sau.

Cả hai cánh cửa đại viện phía trước và phía sau lò rèn binh khí đều được đóng kín, bên trong lò binh khí chỉ có ba người-- Đằng Vân Long, Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Thanh Sơn. Đằng Vĩnh Phàm là chính, ngoại công Đằng Vân Long là phụ. Còn Đằng Thanh Sơn làm chân sai vặt. Phụ thân và ngoại công bảo hắn làm cái gì, hắn sẽ lập tức đi làm.

Các loại việc vặt vãnh, Đằng Thanh Sơn làm rất nhanh.

Đảo mắt thì trời đã tối thui.

Đằng Thanh Sơn đang đứng ở phía sau cánh cửa .

"Thanh Sơn, ăn chỗ đồ ăn này đi." Mẫu thân Viên Lan xách cái giỏ trúc đi tới, đưa cái giỏ trúc có bọc đồ ăn cho Đằng Thanh Sơn.

"Ân" Đằng Thanh Sơn tiếp nhận rồi cười nói:" Mẹ, hôm nay cha với con không về nhà đâu. Mọi người hãy đóng cửa đi ngủ sớm một chút đi, không cần chờ chúng ta."

"Cha ngươi và ngoại công ngươi đúng là phát khùng rồi. Để chế tạo ra một kiện binh khí, đến cả ngủ cũng không ngủ." Viên Lan bất đắc dĩ lắc đầu, nàng chỉ biết là, nam nhân của nàng cùng với nghĩa phụ đều là vì Đằng Thanh Sơn mà luyện chế ra nhất kiện binh khí. Chỉ là nàng lại không biết là kiện binh khí này của Đằng Thanh Sơn giá trị kinh người đến mức nào.

"Mẹ, cha và mọi người cũng là vì ta a. Được rồi, con đi vào đây" Đằng Thanh Sơn cười chào mẫu thân một tiếng, liền quay lại lò rèn binh khí, cài chốt cửa lại

"Thương! Thương! Thương!"......

Từng tiếng đập sắt vang lên theo nhịp điệu tiết tấu.

Đằng Thanh Sơn từ xa đứng nhìn phụ thân gõ búa, chế tạo binh khí thì thường cũng không tốn nhiều thời giờ, nhưng kiện binh khí này của Đằng Thanh Sơn thì lại khác, luyện chế ra cán thương cũng không khó. Khó nhất chính là-- mũi thương! Dù sao, nếu luận về vật liệu thì Tinh Văn Cương dưới nhiệt độ cao thì cũng dễ nung chảy hơn.

Nhưng Vạn Niên Hàn Thiết thì khó lớn nhiều.

Vạn Niên Hàn Thiết vô cùng cứng rắn, dưới nhiệt độ cực nóng cũng không biến hình, nung chảy. Muốn luyện chế Vạn Niên Hàn Thiết là rất khó, cho dù là ở Nghi Thành cũng khó có thể tìm được một thợ rèn vũ khí có thể luyện chế Vạn Niên Hàn Thiết.

Bất quá, Đằng gia trang đã có kinh nghiệm luyện chế binh khí hơn ngàn năm, có chỗ kinh nghiệm đặc thù. Mặc dù là danh tiếng không có lớn nhưng tay nghề lại rất cao. Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Vân Long dám chế tạo thanh thương này là bởi vì họ chắc chắn là làm được. Đằng Thanh Sơn nhìn ngoại công Đằng Vân Long thường xuyên rắc một ít bột phấn lên Vạn Niên Hàn Thiết.

Xuy xuy~~

Mỗi một lần rắc lên thì đều sinh ra nhiệt độ cực cao, khiến cho từng phần của Vạn Niên Hàn Thiết bị nung mềm đi.

"Để trở thành một người thợ rèn binh khí giỏi cũng không dễ dàng gì." Đằng Thanh Sơn hoàn toàn không hiểu gì kỹ thuật chế tạo của cha và ngoại công.

Đêm đã qua, bình minh lại tới.

Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Vân Long hai người không hề nghỉ ngơi chút nào, toàn bộ tinh lực đều đặt ở việc luyện chế binh khí.

Lại hết một ngày.

Sắc trời tối sầm xuống.

"Ha ha...... Thành." Đằng Vĩnh Phàm cười lớn, nắm một thanh trường thương đi từ lò rèn binh khí đi ra. Ở bên cạnh, ngoại công Đằng Vân Long dù vẻ mặt khá mệt mỏi nhưng ánh mắt lại tràn đầy hưng phấn, cùng đi vào trong sân.


"Thanh Sơn, ngươi xem xem, ta và ngoại công ngươi chế tạo ra thanh thần binh này." Đằng Vĩnh Phàm vẻ mặt tự tin chìa cây thương cho Đằng Thanh Sơn.


Đằng Thanh Sơn trong lòng không kìm chế được kích động, tiếp nhận thanh trường thương này, tay nắm thân trường thương cảm nhận được một sự băng lãnh, khiến cho người ta ở trong tâm có một sự yên tĩnh. Cán của thanh trường thương này toàn thân một màu xám bạc, còn mũi thương thì lại có màu đen, tái phối hợp với dải băng hồng. Nhìn qua thì thấy cũng bình thường. Mũi thương này trông cũng giống như mũi thương của thanh Tấn thiết thương vậy, sống cao, lưỡi mỏng, đầu nhọn, trên lưng của mũi thương còn có một đường rãnh máu.


Đầu thương tuy là màu đen nhưng rất sáng, có thể phản chiếu ánh ánh lửa trong lò binh khí.

"Thanh Sơn, thanh trường thương này hao phí gần trăm cân Tinh Văn Cương cùng với tám cân ba lạng Vạn Niên Hàn Thiết, toàn thương nặng 108 cân! Thương dài chín thước lục tấc!" Đằng Vân Long ha ha cười nói" Tử Quang Hàn Thiết này… con mẹ nó … thật là khó luyện. Luyện chế ra cây thương này tốn mất gần mười tám canh giờ."

Hao phí mười tám canh giờ thì rốt cục mới luyện thành thanh thần thương này.

"Di, cha, ngoại công, cán thương sao lại có màu xám bạc, sao không thấy tinh văn đâu?" Đằng Thanh Sơn có chút nghi hoặc.

Tinh Văn Cương vốn có mầu sáng bạc, không phải là cái loại màu xám bạc như thế này.

"Chỉ là dùng một ít thủ đoạn mà thôi." Đằng Vĩnh Phàm cười ha ha "Chẳng lẽ cứ để cho người ta liếc mắt một cái là nhận ra đây là trường thương chế tạo từ Tinh Văn Cương thì mới là hay?"

"Ân" Đằng Thanh Sơn liền gật đầu.

Nếu không một khi xông xáo trong thiên hạ, thân trường thương làm từ Tinh Văn Cương sẽ khiến cho người khác nổi lên dục vọng thèm khát, không để bị nhận ra mới là thật tốt. Còn mũi thương làm từ Tử Quang Hàn Thiết, chỉ khi tối om thì mới có thể miễn cưỡng thấy được quầng sáng màu tím. Cho nên thường ngày, người bình thường cũng không biết được mũi thương được luyện chế từ Vạn Niên Hàn Thiết.

"Vật liệu luyện chế thanh trường thương này là Thanh Sơn ngươi tiến vào Bích Hàn Đàm, từ trong cửu tử nhất sinh mà đoạt được" Đằng Vân Long cảm khái nói "Cộng thêm với kỹ thuật rèn binh truyền thừa qua ngàn năm của Đằng thị nhất tộc thì rốt cục thanh thần binh này mới xuất thế."

"Đây là đệ nhất thần binh của Đằng thị nhất tộc ta trong cả ngàn năm qua!" Đằng Vân Long có chút kích động rồi sau đó nhìn về phía Đằng Thanh Sơn," Thanh Sơn, thanh thần thương này, ngươi định đặt tên là gì?"
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 30.08.2009 02:27:24
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 45: Luân Hồi 

Dịch: Hoanghaiha+Tap_chung_quoc 
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
"Thương tên..." Đằng Thanh Sơn nhìn thanh thần binh, nhìn cha và ngoại công bên cạnh vì hắn mà rèn thần binh mười tám canh giờ liền không nghỉ, Đằng Thanh Sơn chợt có chút nghẹn ngào. Kiếp trước hắn cô độc, đời này hắn có cha mẹ thương yêu, muội muội khả ái, còn có nhiều tộc nhân thuần phác.

Kiếp trước - đời này phảng phật như một vòng luân hồi, đời này bổ túc cho những tiếc nuối của kiếp trước.

"Thương này, tên là Luân Hồi" Đằng Thanh Sơn nói.

"Luân Hồi" Đằng Vĩnh Phàm và Đằng Vân Long nhìn nhau, bản thân bọn họ đã nghĩ tới rất nhiều tên gọi, tỉ như Hàn Thiết thương, Tử Văn thương, Hàn Tinh thương v.v... rất nhiều danh tự, nhưng căn bản không nghĩ đến cái tên 'Luân Hồi'. Thoáng ngẫm nghĩ giây lát, Đằng Vân Long cười nói "Luân Hồi, Luân Hồi, Địa ngục luân hồi! Thanh thần thương này một khi xuất ra khiến cho địch nhân hãm nhập ác mộng mười tám tầng địa ngục. Tên hay, có ý cảnh! Vĩnh Phàm, thằng nhóc Thanh Sơn này so với ngươi còn lợi hại hơn nhiều. Đặt tên cũng hay như vậy"

"Không lợi hại hơn cha nó, không phải mỗi đời lại kém đi sao?" Đằng Vĩnh Phàm vui vẻ cười lớn.

Đằng Thanh Sơn chỉ là cảm thán kiếp trước - đời này, cảm thán vận mệnh vô thường mới đặt tên 'Luân Hồi', nào ngờ ngoại công và cha lại liên tưởng nhiều đến thế.

"Thanh Sơn, thử chút đi, xem thương này thế nào" Đằng Vân Long thúc dục.

Mắt Đằng Vĩnh Phàm cũng tỏa sáng, thần thương khổ tâm rèn ra, con mình dùng hợp, hắn làm cha không còn chút gì nuối tiếc nữa.

Cảm thụ sự băng lãnh từ cán thương truyền lại, hữu thủ Đằng Thanh Sơn khẽ rung, liền cầm lầy đầu chót của cán thương. Thương nặng 108 cân hoành ngang thẳng băng như bút "Cha, ngoại công, xin hai người lui mấy bước" vừa nói, Đằng Thanh Sơn vừa cảm thụ 'kình' của Luân Hồi thương.

Bởi vì chất liệu làm thương bất đồng, thương khác nhau, độ khó khi thính (nghe) kình cũng bất đồng.

Như Luân Hồi thương, nặng 108 cân, cán thương chắc đặc, thính kình càng khó.

Nhưng Đằng Thanh Sơn đã sớm đạt tới cảnh giới nhân thương hợp nhất, trong giây lát cầm thương cảm thụ đã hoàn toàn thông suốt kình đạo của Luân Hồi thương.

"Hô!"

Đằng Thanh Sơn giật mạnh thương, tay trái nâng lên, tay phải rung, trong chớp mắt trường thương hóa thành từng đạo ảo ảnh hình tròn, phảng phật như một cái lồng lớn bao quanh Đằng Thanh Sơn. Sau đó chợt dừng lại, mũi thương đang vũ động vẫn còn rung rinh. Tiếp đó tay phải dùng lực, mũi thương liên tục đâm mạnh tới ba lần.

Phốc! Phốc! Phốc!

Tốc độ cực nhanh, sinh ra tiếng khí nổ.

Mô tả thương pháp ở tiền thế có câu nói 'Côn sợ điểm đầu, thương sợ tròn'. Thông thường cao thủ thương pháp thi triển, mũi thương vũ động khiến người ta không lần ra quỹ tích của nó, bất ngờ đâm chết địch nhân. Nhưng khi đạt tới cảnh giới 'Nhân thương hợp nhất' lại truy cầu sự ổn định! Truy cầu sự tinh diệu đến từ ly từng tí!

Gọi là 'Nhìn núi thấy núi, nhìn nước thấy nước. Nhìn núi không phải núi, nhìn nước không phải nước. Rồi nhìn núi lại là núi, nước lại là nước'(1) Ba tầng cảnh giới này cũng thích hợp dùng với thương pháp.

Thương sợ tròn! Đó là người luyện thương thông thường truy cầu.

Cao thủ chân chính muốn nắm chắc tuyệt đối. Ta muốn đâm thủng nửa tấm đậu hủ, tuyệt đối không đâm sâu hơn một chút nào. Ta muốn đâm chết con ruồi trên pha lê, tuyệt đối không tổn hại pha lê.

Đó chính là tinh xác!

Đằng Thanh Sơn thi triển trường thương, thương nhanh như thiểm điện, hơn nữa tại sát na cuối cùng chợt cải biến quỹ tích. Muốn đâm là đâm, hư thực kết hợp đó mới là co thủ thương pháp chân chính, khiến người muốn phòng cũng không thể phòng.


"Độc Long toản!"

Đằng Thanh Sơn hứng khởi thi triển, tay phải nắm giữa cán thương, nội kình quán nhập vào thương, đồng thời phát ra kình đạo xoáy tròn vào trong. Cả trường thương xoáy mạnh như máy khoan điện tốc độ cao xuyên qua bức tường, lập tức biến thành một đạo thiểm điện, không khí xung quanh vặn vẹo khiến cho bóng trường thương trở nên mơ hồ.

Tiếng không khí nổ chói tai vang lớn, phảng phất như một tiếng sấm mùa xuân giữa bình địa, dọa Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Vân Long nhảy dựng. Cả Đằng gia trang trở nên huyên náo, không ít người la lớn "Vỡ lò rồi", nhiều người chạy đến lò rèn binh khí.

Trong khoảnh khắc thương bắn ra khỏi tay liền chộp lấy đầu cuối trường thương, Đằng Thanh Sơn liền bước tới hai bước mới nắm vững.

Chiêu Độc Long toản này uy lực cực lớn, lại có toản kình (lực xoáy), đồng thời có một khoảng thời gian ngắn tạm thời mất đi sự khống chế. Nhưng với thương pháp của Đằng Thanh Sơn hoàn toàn có thể trong nháy mắt giật lại thương, chuyển công thành thủ.

"Hảo tiểu tử!" Đằng Vân Long hô lớn "Đó là chiêu gì? Một tòa núi nhỏ cũng phải nổ tan"

"Ha ha, Thanh Sơn, nghe bên ngoài tộc nhân đều chạy lại" Đằng Thanh Phàm cũng cười.

Đằng Thanh Phàm nghe có tộc nhân ở ngoài kêu ba tiếng "Vỡ lò rồi" không biết nên khóc hay cười, đồng thời trong lòng cực kì hưng phấn "Luân Hồi thương này quả nhiên bất phàm, có thể thừa nhận hơn mười vạn cân cự lực cùng với nội kình hoàn toàn bộc phát của ta. Hơn nữa còn xa mới tới cực hạn của Luân hồi thương"

Trước đây sử dụng Tấn Thiết thương, Đằng Thanh Phàm cảm thấy chất liệu bên trong thương rung lắc, giống như cảm giác chất liệu(2) bị ép tới cực hạn, muốn nứt vỡ ra.

Đằng Thanh Sơn mỗi lần đâm ra đều dùng nội kình gắng sức phụ trợ Tấn Thiết thương, chỉ sợ Tấn Thiết thương bị vỡ nát cho nên căn bản vô pháp phát huy mười thành thực lực.

"Một khi uy lực được phát huy hoàn toàn, uy lực của chiêu Độc Long toản đích xác đủ mạnh. Nếu ta đấu với giao long, chỉ cần có Luân Hồi thương này, có lẽ, giao long dù thắng nhưng không thể dễ dàng như vậy" Đằng Thanh Sơn vẫn còn nhớ, ngày hôm đó hắn dùng Tấn Thiết thương thi triển 'Độc Long toản' chỉ đâm thủng lớp vảy bên ngoài. Cơ thịt bên trong không cách nào đâm xuyên.

Nếu như dùng luân hồi thương có lẽ có thể đâm sâu hơn. Nhưng muốn giết chết loài yêu thú như giao long, Đằng Thanh Sơn vẫn không dám chắc. Dù sao...con giao long kia vô luận là sức mạnh, phòng ngự hay là 'Hắc Vụ' phun ra đều khiến Đằng Thanh Sơn cảm thấy sợ hãi.

"Đi thôi, chúng ta ra ngoài, thuận tiện nói với mọi người một tiếng, đó không phải là vỡ lò" Đằng Vân Long cười ha hả đi ra cửa.

Đằng Thanh Sơn, Đằng Vĩnh Phàm dở khóc dở cười, chỉ có thể cùng đi ra.

--------------------

Đối với một võ giả chân chính mà nói, một thanh thần binh chính là huynh đệ tay chân của mình. Mấy ngày nay vừa có được Luân Hồi thương, Đằng Thanh Sơn mỗi ngày đều tập luyện dùng thương. Nhưng mỗi lần Đằng Thanh Sơn chỉ dùng một thành lực khí luyện thương, chỉ sợ động tĩnh quá lớn khiến tộc nhân kinh ngạc.

Nửa tháng sau, trong rừng cây phía tây Đằng gia trang.

Đằng Thanh Hổ tìm tới Đằng Thanh Sơn đang luyện tập thương pháp.

"Thanh Sơn, cha ta cùng người bên Đại Lí trang thương lượng qua, ngày thành thân quyết định là ngày mùng 6 đầu tháng 3" Đằng Thanh Hổ hưng phấn nói với Đằng Thanh Sơn "Ha ha, thời gian còn chưa đến một tháng. Thanh Sơn, đến khi đó ngươi phải đi cùng với ta. Ngươi không phải luôn muốn xem chị dâu ngươi như thế nào sao? Đến lúc đó ngươi sẽ biết"

"Coi bộ dáng đắc ý chưa kìa" Đằng Thanh Sơn cười.

"Ha ha, thành thân, ta đã nghĩ kĩ rồi, đời này chỉ lấy người đó" Đằng Thanh Hổ hưng phấn nói.

"Coi cái mặt ngu dữ" Đằng Thanh Sơn rất hiểu, thông thường tình đầu ảnh hưởng rất lớn đến con người ta. Như Đằng Thanh Hổ lần đầu tiên vừa ý một cô gái, giờ lại là lần đầu tiên thành thân nên muốn hét to mai sau chỉ lấy một người này. Đằng Thanh Sơn hoàn toàn có thể tượng tượng được tâm tư của Đằng Thanh Hổ.

"Thanh Sơn, ngươi là huynh đệ tốt nhất của ta, mùng 6 tháng 3, ngươi nhất định phải cùng ta đi đón dâu" Đằng Thanh Hổ nói.

"Yên tâm, ta nhất định đi. Phải rồi, lúc đó trong tộc cũng có không ít người đi ha" Đằng Thanh Sơn hỏi.

"Ừ, cha ta, người nhà ta, còn có vài người trong tộc, ít ra cũng phải mười mấy người" Đằng Thanh Hổ nói.

Cuộc sống của mọi người trong Đằng gia trang yên bình trôi qua. Từng ngày đi qua, rất nhanh đã tới ngày mùng 6 tháng 3.

Mùng 6 tháng 3, theo cách nói dân gian thì là ngày tốt nhất trong vòng hai ba tháng. Cưới hỏi, xuất hành cùng một vài đại sự đều được cử hành trong ngày này. Buổi sáng ngày mùng 6 tháng 3, mặt trời đã lên cao, đại môn Đằng gia trang giăng dải lụa hồng thật lớn, còn có nhiều hoa đỏ, mọi người hoan hỉ.

Đại môn Đằng gia trang mở ra, không ít người đưa tiễn đoàn rước dâu.

Đa số mọi người trong đoàn rước dâu đều đi bộ, chỉ có tộc trưởng Đằng Vân Long và tân lang Đằng Thanh Hổ mỗi người cưỡi một con Hoàng Tông mã. Hoàng Tông mã là ngựa bản địa của Dương Châu. Một con chỉ cần mấy chục lượng bạc, giá tương đối hợp lý. Nhưng bình dân thông thường đều không dùng nổi ngựa này.

Cày cấy là dùng trâu. Còn vào thành dùng hai chân là được. Có nhiều nơi cả một trang không có một con ngựa, Đằng gia trang có hai con đã là không tệ rồi.

"Ha ha, Thanh Hổ, thẳng lưng lên. Hôm nay ngày 6 tháng 3 là ngày đại hỉ. Ngươi phải cho người trong Đại lí trang thấy hán tử Đằng gia trang ta là như thế nào" Đằng Vân Long cực kỳ vui vẻ bởi vì Đăng Thanh Hổ là cháu ruột hắn. Cháu ruột kết hôn, ông nội đương nhiên vui mừng.

"Thanh hổ, cẩn thận chút, đừng để bẩn y phục tân lang" không ít tộc nhân bên cạnh trêu chọc.

Đằng Thanh Hổ chỉ cười.

"Hảo, xuất phát!" Đằng Vân Long ra lệnh.

Lập tức đoàn đón dâu lên đường tới Đại Lí trang. Đằng Thanh Sơn là một thành viên trong đoàn, đương nhiên hắn phải đi bộ. Dù sao cả tộc cũng chỉ có hai con ngựa.

"Theo tốc độ này, đến Đại Lý trang thì sắp giữa trưa rồi. Tới đó ăn sơ mấy thứ như bánh trôi nước, quay về vừa lúc bày tiệc" mấy năm nay Đằng Thanh Sơn đã gặp qua không ít người thành thân. Hắn là đệ nhất hảo hán trong tộc, đi theo đón dâu cùng không phải chỉ là một hai lần, rất quen thuộc những thủ tục.

Mặt trời tỏa sáng trên cao, gió vi vu thổi, đoàn người rước dâu cười cười nói nói đi tới Đại Lí trang.

---------------------------
(1) Đây là câu chuyện rất nổi tiếng của thiền (Zen).Có chú sư đi tu, mới xuất gia thì thấy núi là núi, nước là nước. Tu được vài chục năm thì thấy núi không phải là núi, nước không phải là nước. Thêm mấy chục năm nữa gần thành chánh quả thì núi lại là núi, nước lại là nước. Tóm lại 1 câu là 'phản phác quy chân' nhưng núi và nước của 3 lần đều không giống nhau.

(2) NV: Mộc chất, nhưng Tấn thiết thương hoàn toàn bằng thép, chắc tác giả bị nhầm lẫn
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 30.08.2009 02:30:21
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 46: Thổ hoàng đế 

Dịch: Vbi 
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
Bên ngoài đại môn của Đại lí trang giăng đầy vải đỏ, hoa đỏ, là chuyện vui hỉ sự.

Có không ít người đang đứng ở cửa mà nhìn về phía tây ngoài xa xa.

"Người của Đằng gia trang vẫn chưa đến nhỉ."

"Lí Lão Tam, ngươi cứ về nhà mà chờ đi, làm sao mà gấp gáp vậy?" Một vài thôn dân đang cười trêu ghẹo một trung niên nhân trông rất mộc mạc chất phác, trung niên nhân này chính là cha của Lí Lạc Hương chuẩn bị kết hôn vào ngày hôm nay "Bố con Lạc Hương cũng về chuẩn bị một chút đi, lát nữa thì nhà người ta cũng tới rồi" Một người phụ nữ lập tức kéo Lí lão Tam trở về.

Lí Lão Tam cười cùng vợ hắn về nhà chuẩn bị chờ đón.

"Lạc Hương nhà ta gả tới Đằng gia trang, thật sự là phúc khí a, nam nhân của nó là một hảo hán có thể nâng hai ngàn cân" Lí Lão Tam vừa đi trên đường vừa cảm thán "Hai ngàn cân a, Đại lí trang chúng ta toàn thôn cũng không có nổi một hảo hán như vậy. Lạc Hương của chúng ta, sau này có phúc được hưởng rồi"

"Nhìn ông cao hứng chưa kìa." Lão bà nương của hắn cũng cười to.

"Ta chỉ có mỗi một đứa con gái này, làm sao có thể không cao hứng cơ chứ?" Lí Lão Tam rất là đắc ý.

Con gái có thể gả cho một hảo hán lợi hại như vậy, Lí Lão Tam ở Đại lí trang cũng nở mày nở mặt, Lí Lão Tam vốn cả đời trung thực, không hề có tiếng tăm gì ở Đại lí trang. Nay có đứa con gái được gả cho cho một hảo hán lợi hại như vậy, các tộc nhân của thôn, có ai mà không ngước đầu lên nhìn Lí Lão Tam hắn một cái?

Đúng lúc này--

Mặt đất hơi bị chấn động.

"Tiếng vó ngựa! Người của Đằng gia trang đến rồi" Lí Lão Tam mừng rỡ, liền quay đầu chạy nhanh về phía đại môn của Đại lí trang.

"Bố Lạc Hương à, hình như là rất nhiều ngựa, có phần giống như là cường đạo đến thu tiền hàng năm a" Bà nương kia vừa chạy vừa nói.

"Nói bừa, lúc này là lúc nào mà thu tiền hàng năm? Đằng gia trang khẳng định là đã chuẩn bị không ít ngựa để phô trương thanh thế." Lí lão Tam hào hứng nói, nhưng đúng vào lúc này --


"Mã tặc tới!"

"Là người của Bạch Mã Bang đến!"

Một tiếng hô to vang lên từ phía trước, không ít tộc nhân của Đại lí trang liền lập tức rút đao thương ra, tiến lên phía trước. Lí Lão Tam có chút ngẩn người "Thật sự là Bạch Mã Bang?" Lí Lão Tam phản ứng cũng rất nhanh, cũng theo đám đông các tộc nhân mà lao lên phía trước

-------------------

Ở phía trước luyện võ trường trống trải của Đại lí trang, rất nhiều các tộc nhân đang nắm binh khí, sợ hãi địa nhìn đám mã tặc. Chỉ tính số Mã tặc phóng vào Luyện võ trường đã tới mấy trăm, ngoài ra thì ở bên ngoài đại môn của Đại Lý Trang còn có vô số mã tặc. Tộc trưởng của họ Lí chưa bao giờ thấy qua Bạch Mã Bang xuất động nhiều nhân mã đến như vậy.

"Thiếu đương gia, chúng ta đã nộp tiền hàng năm, không hiểu là thiếu đương gia đến chỗ chúng ta là có chuyện gì cần phân phó?" tộc trưởng lên tiếng.

Ngồi ở trên con Thanh Tông Đạp Tuyết bảo mã là một một nam tử cường tráng thân hình như một tòa tháp sắt, nam tử này mặc khôi giáp màu xanh, đầu đội mũ sắt, ngay cả con Đạp Tuyết bảo mã mà hắn cưỡi cũng có khôi giáp bảo hộ. Nam tử này chính là Bạch Mã Bang đệ nhị cao thủ —— Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt!

Ánh mắt của Bạch Mã Bang thiếu đương gia xuyên qua khôi giáp, lạnh lùng nhìn xuống.

"Đại Lý Trang các ngươi hôm nay hình như là có hỉ sự" Vị thiếu đương gia cao giọng nói "Không ít người đang đứng chờ tại đại môn, là chờ rước dâu?" Vị thiểu đương gia quả nhiên là rất thông minh, vừa liếc mắt đã liền đoán ra là Đại Lý Trang có phụ nữ cưới vào trang hay là có phụ nữ xuất giá gả ra ngoài.

"Việc này..." Lý tộc trưởng thoáng chần chờ rồi nói "Thiếu đương gia, hôm nay, đích thật là chúng ta Đại Lý Trang có khuê nữ xuất giá."

"À, dẫn đến đây ta xem" Thiếu đương gia lạnh nhạt ra lệnh.

"Cái này không hợp..." Lý tộc trưởng còn chưa nói xong.

"Ba!" Một cây trường thương đã vụt vào trên người Lý thị tộc trưởng, đánh văng Lý thị tộc trưởng lên rồi sau đó nặng nề rơi xuống đất, ói ra hai hụm máu. Bên cạnh thiếu đương gia, một tên mã tặc cũng dùng thương, toàn thân khôi giáp, ánh mắt xuyên thấu qua chiếc mũ sắt mà quát lạnh "Lão đầu, thiếu đương gia bảo ngươi đưa tân nương ra thì ngươi đưa ra ngay, còn nói thêm một từ nữa thì lão tử giết ngươi ngay tại tràng."

Đại Lý Trang cả đám các tộc nhân đều bị chấn nhiếp.

Bên trong Bạch Mã Bang cũng chia thành mã tặc tinh anh và mã tặc bình thường. Đi theo chung quanh vị thiếu đương gia này là một đám mã tặc toàn thân khôi giáp, hiển nhiên tuyệt đối chính là các tinh anh.

"Lý lão tam, dẫn con gái ngươi đến đây." Lý thị tộc trưởng cắn răng kêu to.

Lý lão tam toàn thân phát run.

"Thiếu đương gia để mắt đến con gái ngươi thì đấy chính là phúc khí của con gái ngươi, nhanh đi." Lý tộc trưởng liền quát, hắn cũng cảm thấy không hay. . . . . . Bởi vì Bạch Mã Bang đi thu tiền hàng năm chưa bao giờ xuất động nhiều nhân mã tinh anh như thế này. Những mã tặc theo chung quanh thiếu đương gia này, người ngựa đều trang bị khôi giáp.

Chỉ riêng để trang bị chỗ khôi giáp này thì cũng đã tốn không ít bạc.

Lý lão tam chạy nhanh về nhà dẫn đứa con gái sắp xuất giá tới Luyện võ trường. Lý Lạc Hương, đang mặc bộ áo cưới mầu đỏ, sắc mặt hết sức hoảng sợ.

"Đây là khêu nữ hôm nay sẽ gả cho Đằng Gia Trang." Lý tộc trưởng liền nói.

Vị Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt từ trên cao nhìn xuống, quan sát kỹ vị tân nương tử ở phía dưới. Lý Lạc Hương thì lại cúi đầu, căn bản là không dám ngẩng đầu lên. Thiếu đương gia lạnh lùng quát "Ngẩng đầu lên."

Lý Lạc Hương toàn thân run lên, không dám cãi lời, ngẩng đầu nhìn vị thiếu đương gia đang cưỡi trên con chiến mã.

"Nhìn không tệ" Thiếu đương gia cười quan sát kỹ một phen, sau đó thì hướng mã tặc ở bên cạnh nói "Tiểu cô nương này nhìn qua cũng không tệ, các huynh đệ, hôm nay đi diệt Thiết Sơn Bang, tân nương tử cũng dẫn đi để khao các huynh đệ. Tới đi, mang tân nương tử đi."

Lập tức có tên mã tặc nhảy xuống ngựa lao đến chỗ Lý Lạc Hương.

"Các vị đại nhân, không thể a." Lý lão tam liền che trước mặt Lý Lạc Hương, thoáng cái đã quỳ xuống.

Lý Lạc Hương sắc mặt trắng bệch, nàng hôm nay vốn sẽ được gả cho hảo hán trong mộng, nàng còn mong ước sau này có thể cho sinh hạ nam nhân của mình hai ba đứa con, cũng nhau chung sống hạnh phúc. Không ngờ là đúng ngày kết hôn thì lại gặp phải chuyện như vầy.

"Cút đi." Ba tên mã tặc lao đến, trong đó một tên xuất một cước đá văng Lý lão tam, chụp lấy Lý Lạc Hương.

"Không, không, nam nhân của ta là Đằng Thanh Hổ của Đằng Gia Trang Các ngươi không thể bắt ta!" Lý Lạc Hương như phát điên kêu lên một tiếng thê lương, Lý Lạc Hương rất hiểu, một khi bị lọt vào hang ổ của đám mã tặc này thì những gì đang chờ nàng, so với tiến vào địa ngục còn đáng sợ hơn.

Lý thị tộc trưởng cũng liền nói: "Thiếu đương gia, khuê nữ Lạc Hương này là sẽ gả cho Đằng Thanh Hổ của Đằng Gia Trang. Người của Đằng Gia Trang cũng sắp đến rồi"

"Đừng nói là vợ của Đằng Thanh Hổ, ngay cả vợ của Đằng Gia Trang đệ nhất hảo hán Đằng Thanh Sơn, ta hôm nay cũng mang đi" Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt tỏ vẻ khinh thường, ngạo nghễ liếc mắt nhìn chung quanh, rồi tùy ý chỉ xuống ba chỗ phía dưới "Em này, ngoài ra thì thêm cả em này cùng với em kia, đều mang cả đi! Trước khi đi diệt Thiết Sơn Bang lần này thì cũng phải để các huynh đệ giải trí vui vẻ một cái"

"Hảo"

Không ít mã tặc hưng phấn nhảy xuống ngựa mà đi bắt ba nữ nhân, Hồng Chấn Kiệt có lẽ là đặc biệt ưa chuộng những thiếu nữ nhỏ tuổi, cả ba nữ tử thoạt nhìn cũng chỉ mười bốn mười lăm, mới vừa trưởng thành.

"Thả con gái ta ra" Một đại hán bi phẫn gào rít, nắm trong tay trứ một cây đại phủ vọt tới, lao thẳng đến một tên mã tặc mà bổ tới.

Tên mã tặc toàn thân khôi giáp ngồi trên chiến mã, trường thương trong tay xuất ra nhất kích, phảng phất như ảo ảnh...

Phụp!

Trường thương xuyên qua ngực đại hán này, đại hán ánh mắt trợn trừng giống như chuông đồng, nhưng sau khi tên mã tặc ngồi trên chiến mã lạnh lùng rút thương, máu tươi của gã đại hán liền theo đó mà phun thẳng ra.

"Đại sư phụ!"

"Đại sư phụ!"

Đại Lý Trang không ít các thiếu niên liền hô lên một cách bi thống.

Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt ngồi cao trên lưng ngựa lạnh lùng nói "Hôm nay ngày sáu tháng ba, rất đẹp ngày! Cũng là ngày Bạch Mã Bang ta đi diệt Thiết Sơn Bang. Đại Lý Trang các ngươi tốt nhất nên thức thời một chút, nếu không, ta không ngần ngại mà đồ sát toàn bộ Đại Lý Trang các ngươi trước khi tiêu diệt Thiết Sơn Bang."

Đại Lý Trang một đám nam nhân tức giận đến thân thể phát run, nhưng lại không ai không dám lên tiếng.

Mã tặc mặc khôi giáp vừa mới rồi chỉ một chiêu đã giết chết đại sư phụ của bọn họ. Lần này Bạch Mã Bang đi diệt Thiết Sơn Bang đã xuất động ra toàn tinh anh. Diệt một cái Đại Lý Trang bọn họ chắc chắn là không tốn nhiều thời gian.

"Các huynh đệ, theo ta!" Hồng Chấn Kiệt cao giọng hô.

Lúc này, những tên mã tặc cưỡi trên chiến mã lần lượt rời đi, những nữ nhân bị bắt đi theo kêu gào trong thê lương. Nhưng cho dù các nàng có kêu gào như thế nào thì các tộc nhân của Đại Lý Trang cũng không dám có chút hành động phản kháng.Trên mặt đất, thi thể máu còn chưa lạnh của đại sư phụ vẫn đang sờ sờ trước mắt.

"Tộc trưởng. . . . . ." Không ít hán tử trong tộc đều chảy nước mắt, nhìn về phía tộc trưởng bọn họ.

Lý tộc trưởng ngửa đầu nhìn bầu trời, rơi nước mắt nói "Bạch Mã Bang chính là thổ hoàng đế của chúng ta, chúng ta mà phản kháng, chỉ có chết!" Sinh tồn ở trong thời loạn này, tất cả các thường dân đều chọn phương pháp xử thế riêng, đối mặt với một bang phái đáng sợ như Bạch Mã Bang, tất cả các thôn trang, nếu không đến thời khắc sanh tử thì bọn họ cũng không dám phản kháng lại.

Các tộc nhân Đại Lý Trang mang thi thể đại sư phụ của bọn họ đi, an ủi những tộc nhân có con gái bị bẳt.

Thoáng cái, từ hỉ sự bỗng biến thành tang sự.

Không có cách nào khác, đối mặt với vua một cõi đất Nghi Thành --- thổ hoàng đế Bạch Mã Bang --- kẻ quyết định sự sinh tồn của bọn họ. Bọn họ chỉ có thể chịu đựng sự khi dễ. Chuyện cướp đoạt đàn bà này đã xảy ra không chỉ một lần.

Không lâu sau.

"Tộc trưởng, tộc trưởng, đoàn đón dâu của Đằng Gia Trang đã tới" Tộc nhân ở ngoài cổng Đại Lý Trang nhìn thấy đoàn đón dâu từ ngoài xa xa, còn có tân lang toàn thân hồng y ngồi trên lưng một con ngựa lớn. Tộc nhân này liền vội vàng chạy vào Luyện võ trường báo tin cho Lý tộc trưởng.

Lý tộc trưởng mặt liền biến sắc, cười khổ nói "Đại Lý Trang chúng ta biết ăn nói thế nào với thông gia Đằng Gia Trang a!" Lập tức cắn răng "Không còn mặt mũi thì cũng phải đi, đi theo ta ra tiếp đón bọn họ."
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 30.08.2009 02:32:38
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 47: Đi theo ta 

Dịch: Tap_chung_quoc 
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
"Phía trước là tới rồi, Thanh Hổ, ngươi sắp được gặp tân nương rồi, ha ha..." tộc nhân trêu ghẹo.

Đằng Thanh Hổ bình thường rất mồm miệng hôm nay lại hơi đỏ mặt, chỉ mỉm cười sung sướng.

Phía trước chính là đại môn của Đại Lý trang, Đằng Thanh Sơn vốn đang có tâm tình rất tốt, phát hiện trên mặt đất đầy dấu chân ngựa "Nhiều dấu chân ngựa như vậy? Có thể có nhiều ngựa như thế chỉ có cường đạo thổ phỉ. Không lẽ Đại Lý trang gặp phải thổ phỉ?" Đằng Thanh Sơn cẩn thận nhìn Đại Lý trang.

Không thấy vết máu.

"Có lẽ là qua đường" Đằng Thanh Sơn thầm nhủ.

Ngay lúc này, Lý tộc trưởng dẫn theo không ít người ra đến cửa nghênh tiếp. Đám đông này, từng người sắc mặt đều không dễ nhìn, Lý tộc trưởng cố nặn ra nụ cười gượng gạo.

Mọi người của Đằng gia trang cảm giác rõ không khí không đúng!

Bình thường lúc đón dâu, đối phương phải khua chiên gõ trống, những phụ nữ thích náo nhiệt phải chạy ra xem nhiệt náo mới đúng. Nhưng ngoài cửa Đại Lí trang rất quạnh quẽ buồn tẻ, chỉ có chừng đó người ra nghênh tiếp, cũng không tiếng chiêng trống.

"Lý tộc trưởng, chuyện gì vậy?" Đằng Vân Long xuống ngựa, nhíu mày hỏi.

Đến rước dâu, đằng gái không rong chiêng gõ trống, hơn nữa sắc mặt cũng không tốt, Đằng Vân Long đương nhiên không cao hứng. Nhưng Đằng Vân Long cũng nhận thấy trong đó có nguyên nhân gì đó, nếu không Đằng Vân Long đã sớm phát hỏa rồi.

"Thông gia!" một bóng người bỗng nhiên từ phía sau xông ra, đến bên Đằng Vân Long, tức thì quỳ xuống, thê lương gào "Lạc Hương nhà ta... bị Bạch Mã bang bắt mang đi rồi!!! Các ngươi, các ngươi nhất định phải cứu khuê nữ nhà ta, cứu cứu nó"

Đằng Thanh Hổ vốn trên mặt còn vẻ nghi ngờ, phút chốc đã tái xanh.

"Lý tộc trưởng, cuối cùng là chuyện gì!" Đằng Vân Long vẻ mặt rất khó coi thét hỏi

Lý tộc trưởng cười khổ nói "Đằng lão ca, là Lý gia trang chúng ta có lỗi với các ngươi! Ta thế nào cũng không nghĩ tới... hôm nay không ngờ là ngày Bạch Mã bang đi diệt Thiết Sơn bang. Lúc đám Bạch Mã bang đi qua chỗ chúng ta, đám thiếu đương gia bắt đi mấy cô nương trẻ trong tộc, trong đó có Lạc Hương. Ngay cả Đại sư phó trong tộc cũng bị giết chết, chúng ta hoàn toàn không có cách nào!Chỉ có thể trơ mắt nhìn Bạch Mã bang mang đi các cô nương trong tộc"

Mặt Đằng Vân Long sa sầm xuống.

"Đám hỗn đản" Đằng Thanh Hổ ngồi trên ngựa tức giận hét lớn, nhảy xuống khỏi ngựa.

"Ngươi muốn làm gì!" Đằng Vân Long vươn ta nắm lấy Đằng Thanh Hổ, tức giận trừng mắt nhìn đứa cháu mình.

Toàn thân Đằng Thanh Hổ phát run, người con gái đầu tiên hắn yêu thương trong đời này bị đám thổ phỉ Bạch Mã bang bắt đi, Đằng Thanh Hổ sao không phẫn nộ?

"Lý tộc trưởng" Đằng Vân Long vỗ vỗ vai Lý tộc trưởng, thở ra một hơi "Đằng gia trang chúng ta không phải không biết đạo lý, cái này không trách được các ngươi! ài... gặp phải chuyện thế này, trừ nhẫn nhịn ra, cũng chẳng còn cách nào khác. Ngày 3 tháng 6... là một ngày tốt. Nào nghĩ tới, Bạch Mã bang lại chọn ngày này đi diệt Thiết Sơn bang! Biết sớm đã không chọn ngày này"

Mọi người đều minh bạch.

Bạch Mã bang chọn ngày này đi quyết chiến cũng chính vì hôm nay đẹp ngày. Mà Đằng Thanh Hổ chính vì chọn ngày này thành thân mới khiến cho Lạc Hương bị bắt đi. Không thể không nói, đó là mệnh, khổ mệnh!

"Lý tộc trưởng" Đằng Thanh Hổ nhìn Lý tộc trưởng "Người của Bạch Mã bang đi được bao lâu rồi?"

"Gần nửa canh giờ" Lý tộc trưởng nói.

"Thanh Hổ, theo ta về" Đằng Vân Long hét một tiếng, Đằng Thanh Hổ đứng nguyên tại chỗ, hai tay nắm chặt, nghiến răng.

"Thông gia, cũng chỉ có các ngươi mới cứu được Lạc Hương nhà ta" Lý lão tam nói trong nước mắt, nằm bệt dưới đất, nóng nảy dập đầu. Lý tộc trưởng sa sầm sắc mặt liền hét "Kéo lão tam về, hắn bây giờ u mê điên rồi" vài tộc nhân liên giữ lấy Lý lão tam kéo vào trong trang.

"Cứu cứu Lạc Hương nhà ta, cầu cầu các ngươi" Lý lão tam mặt đầy bụi đất, không ngừng dập đầu, đầu xuống muốn vỡ ra.

Đằng Thanh Hổ yên lặng nhìn Lý lão tam vốn sắp thành nhạc trượng bị tộc nhân kéo vào trong tộc.

"Thanh Hổ, đi về!" Đằng Vân Long giận hét.

Đằng Thanh Hổ không cam lòng nhìn hướng dấu chân ngựa kéo dài, cuối cùng nghiến răng, quay đầu nhảy lên ngựa theo tộc nhân cùng đi về phía Đằng gia trang.

---------------

Trên đường quay về, Đằng Vân Long mới chậm rãi nói "Thanh Hổ, ngươi không còn nhỏ nữa, ngươi biết nặng nhẹ! Cường đạo thổ phỉ là làm cái gì? Bọn chúng cướp bóc! Bạch Mã bang tọa trấn tại Nghi thành chúng ta, chúng coi như cũng tốt rồi, thu tiền năm chỉ chừng đó. Chỉ là thỉnh thoảng bắt vài người đi, những ngày này trong trang so với ngày ta còn trẻ tốt hơn nhiều"

"Ngươi nên biết, nhị cô của ngươi cũng bị cường đạo bắt đi. Ngươi đi hỏi đi, cùng lứa với cha của ngươi có bao nhiêu cô nương bị bắt đi? Dù sao cường đạo thổ phỉ cũng phải sinh con cái! cần đàn bà" Đằng Vân Long thở dài "Mỗi năm bắt phụ nữ các trang, đó là lệ thường rồi"

Đằng Thanh Hổ không lên tiếng.

Đằng Thanh Sơn vừa đi vừa nghe, trong lòng cảm thấy có chút trầm trọng, sinh tồn đích xác là việc rất khó khăn.

"Vài năm nay, danh khí của Đằng gia trang ta cũng lớn, mấy bang phái cường đạo bắt gái thường đi bắt ở những thôn trang yếu nhược. Chúng cũng lo người của Đằng gia trang chúng ta nổi điên lên đấu với chúng" Đằng Vân Long cảm khái "Chúng ta hai mươi năm trước, không khác Đại Lý trang bao nhiêu! Rất khó khăn!"

"Gia gia..." Đằng Thanh Hổ mở miệng.

Trong lòng Đằng Thanh Sơn rất khó chịu.

Hắn minh bạch, thời thế này không thể tiêu diệt hết cường đạo thổ phỉ. Cho dù Đằng Thanh Sơn có thể tiêu diệt Bạch Mã bang, có lẽ sẽ có bang phái khác xưng bá ở Nghi thanh. Có thể, bang phái đó còn tham lam hơn Bạch Mã bang.

"Muốn để Đằng gia trang ta không phải chịu khi nhục, chỉ dựa vào sức mình ta tuyệt đối không đủ" Đằng Thanh Sơn rất rõ điều này "Duy chỉ có một biện pháp... gia nhập Quy Nguyên tông, có thể leo lên vị trí cao trong Quy Nguyên tông! Đến lúc đó, tùy tiện ra lệnh một tiếng cho Bạch Mã bang, Bạch Mã bang có lẽ sẽ không dám chọc tới Đằng gia trang ta nữa"

Ý niệm gia nhập Quy Nguyên tông trong đầu Đằng Thanh Sơn càng mạnh.

Dù sao, tại Giang Ninh quận này, Quy Nguyên tông chính là trời!Quy Nguyên tông muốn diệt Bạch Mã bang giống như bóp chết một con kiến.

---------

Tộc nhân họ Đằng bước đi, không khí rất ngưng trọng.

"Thanh Hổ" Đằng Thanh Sơn chợt mở miệng.

Không ít người nhìn hắn, Đằng Thanh Sơn mở miệng nói "Thanh Hổ, đi theo ta!"

Đằng Thanh Hổ ngoái đầu nhìn Đằng Thanh Sơn, ánh mắt sáng lên.

"Thanh Sơn, ngươi muốn làm gì?" Đằng Vân Long kinh sợ "Ngươi cũng hồ đồ?" trong lòng Đằng Vân Long, Đằng Thanh Sơn từ nhỏ đã phi thường thông tuệ, hơn nữa làm việc gì trước giờ đều không để hắn phải lo lắng, rất ổn trọng! Ngoài ra tuyệt thế võ lực của Đằng Thanh Sơn cũng khiến mọi người trong tộc coi hắn là thủ lĩnh tinh thần.

Tỉ như năm đó Thiết Sơn bang đến Đằng gia trang, đi ra nói chuyện cũng là Đằng Thanh Sơn.

"Ngoại công cứ yên tâm, ta sẽ không gây rắc rối đâu" Đằng Thanh Sơn tự tin nói.

Đằng Thanh Sơn thấy biểu hiện của Đằng Thanh Sơn mới hơi yên tâm một chút, nói "Đằng Thanh Hổ tuy lớn tuổi hơn ngươi nhưng làm việc lại lỗ mãng hơn... trải qua chuyện này đối với hắn sau này cũng có chỗ tốt. Làm người không thể cứ lỗ mãng, chỉ vì suy nghĩ nhất thời mà làm việc. Ngươi cũng đừng để chúng ta phải lo lắng"

"Ta biết" Đằng Thanh Sơn nói "Ngoại công, người yên tâm, sẽ không xuất hiện bất kì vần đề gì đâu"

Lúc này Đằng Thanh Hổ đã nhảy xuống ngựa, đến bên Đằng Thanh Sơn "Thanh Sơn!"

"Ngoại công, người dắt tộc nhân về trước! Ta với Thanh Hổ rất nhanh sẽ quay về" Đằng Thanh Sơn nói.

"Thanh Sơn, ngươi làm việc ta không cản, nhưng ta muốn nói một câu, bất kể là quyết định gì, ngươi phải nhớ, sau lưng ngươi còn có hai ngàn tộc nhân của họ Đằng ta" Đằng Vân Long nói.

"Ừm" Đằng Thanh Sơn trịnh trọng gật đầu.

"Thanh Hổ, chúng ta đi" Đằng Thanh Sơn lưng đeo Luân Hồi thương, dẫn theo Đằng Thanh Hổ cấp tốc theo phương hướng Thiết Sơn bang chạy đi.

-----------------------------

Hang ổ của Bạch Mã bang ở hồ Bạch Mã tại Nghi Thành. Bạch Mã hồ có phương viên mấy trăm dặm, là hồ lớn khá nổi tiếng của cả Giang Ninh quận, ở giữa còn có một hòn đảo nhỏ. Hang ổ của Bạch Mã bang đặt trên đảo này. Ở ngay giữa hồ tự nhiên dễ thủ khó công.

Đó cũng là một nguyên nhân Bạch Mã bang đứng vững được nhiều năm như vậy.

Còn hang ổ của Thiết Sơn bang ở tại phía đông nam Đại Duyên sơn.

Nếu từ Bạch Mã hồ tới Thiết Sơn bang cần phải vòng qua cả Đại Duyên sơn. Tuy nói biên giới từ bắc xuống nam của Nghi thành cũng chỉ gần hai trăm dặm nhưng con đường này không thẳng, mà phải vòng qua cả Đại Duyên Sơn... cho nên từ Bạch Mã hồ đến Thiết Sơn bang đủ 300 dặm lộ trình.

Nhân mã Bạch Mã bang sáng sớm xuất phát, đám nhân mã ồn ào này có lẽ đến chiều tối mới có thể tới Thiết Sơn bang.

"Người của Bạch Mã bang giữa trưa cũng không ngừng lại nghỉ ngơi, ở trên ngựa ăn lương khô" Đằng Thanh Sơn nhìn dấu trên đường phán đoán. Hắn cùng Thanh Hổ dựa vào hai chân, theo đường lộ chạy đi. Nếu một mình Đằng Thanh Sơn, tốc độ chạy vượt xa chiến mã nhưng tộc độ Đằng Thanh Hổ lại chậm.

Đằng Thanh Hổ tuy có thể nâng hai ngàn cân, nhưng tạng phủ khí quan lại không đủ mạnh, nhiều nhất chỉ bằng vận động viên chạy marathon ở xã hội hiện đại.

Từ Đại Lí trang đến Thiết Sơn bang, lộ trình một trăm dặm.

Đằng Thanh Hổ chạy sắp chết mệt, có lẽ còn cần hơn hai canh giờ nữa.

"Thanh Sơn, Lạc Hương có thể xảy ra chuyện không?" Đằng Thanh Hổ thở phì phò, có chút lo âu.

"Khó nói" Đằng Thanh Sơn không dám bảo chứng, bởi vì như quân đội còn có cả gái điếm, đám nhân mã cường đạo càng loạn hơn. Bắt đi phụ nữ, thoải mái phát tiết một chút, đó là chuyện rất bình thường. Không thể hi vọng cường đạo mã tặc có kỉ luật hơn quân đội được.

Chạy đi hai canh giờ, mặt trời sắp xuống núi.

"Nhìn, phía trước là mã tặc" Đằng Thanh Sơn chỉ phía trước. Đằng xa, trên hoang địa trống trải, rất nhiều mã tặc ngồi dày đặc nghỉ ngơi, trong đó cũng có một bộ phận mã tặc bắt đầu lên ngựa, muốn tiếp tục xuất phát

"Bọn chúng muốn xuất phát?" Đằng Thanh Hổ nói

"Nơi này cách hang ổ của Thiết Sơn bang chỉ hơn nửa canh giờ đi đường" Đằng Thanh Sơn nhíu mày nói " Ta phỏng chừng, nhân mã của Bạch Mã bang một hơi chạy đến đây xong mới bắt đầu nghỉ ngơi, ăn uống. Ăn no nghỉ đủ sẽ xuất phát, ra quân 1 lần phải thành công tiêu diệt Thiết Sơn bang"
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 30.08.2009 02:54:55
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 48: Mạng người như cỏ rác 

Dịch: Vbi
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
"Các anh em làm một ngụm đi! Một lát nữa sẽ một mạch đồ sát bọn Thiết Sơn Bang!"

Mấy tên mã tặc đang truyền nhau một bình rượu, mỗi tên uống một ngụm, đám mã tặc ai nấy trong mắt đều nổi vẻ hung quang, tàn nhẫn. Bọn chũng đều hiểu rõ là. . . . . . Bọn chúng là chủ động tấn công, còn Thiết Sơn Bang thì phòng thủ. Muốn tiêu diệt ba ngàn đệ tử nòng cốt của Thiết Sơn Bang, sô người chết bên Bạch Mã Bang cũng sẽ không ít đâu.

Rất có thể đây sẽ là lần uống rượu cuối cùng trong đời của bọn chúng.

"Ba!" Hung hăng ném mạnh cái hồ lô rượu trống rỗng đi, một tên mã tặc vớ lấy thanh Khảm đao nhảy lên ngựa rồi hô : "Các anh em, đi thôi! Đợi sau khi thắng trận, trở về sẽ lại uống tiếp!"

" Sẽ lại uống tiếp!"

Các tên mã tặc hung hãn cũng đồng loạt nhẩy lên ngựa.

Tràng cảnh trên phiến đất hoang này đã diễn ra rất nhiều nơi, bất kì ai cũng đều hiểu rõ là trong trận chiến này, người chết sẽ rất nhiều! Thế đạo là như vậy, đừng nhìn đám cường đạo bọn phỉ đồ hàng ngày thường diễu võ dương oai, đắc ý thống khoái, nhưng bọn chúng muốn làm đệ nhất bang phái tại Nghi Thành này thì cũng phải giẫm đạp lên các bang phái khác.

Vô số các huynh đệ bọn chúng phải đổ máu!

Uống rượu đầy, ăn thịt to, đáng bạc lớn, chơi nhiều gái đẹp!

Cuộc sống hàng ngày thống khoái như vậy là phải đổi bằng vô số máu tươi chảy xuống!

. . . . . .

Từ trong cả rừng mã tặc có một đám mã tặc toàn thân khôi giáp, ngay cả ngựa cưỡi cũng được trang bị hộ giáp phát xạ ánh sáng. Đám mã tặc này đều vây quanh thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt, ở dưới đất có không ít nữ nhân đang nằm bất động.

"Các huynh đệ." Hồng Chấn Kiệt nhìn xung quanh chung quanh, ánh mắt lạnh lùng, " Vương gia Tam huynh đệ đều rất dũng mãnh, nhưng các huynh đệ Bạch Mã chúng ta, mọi người đều là hảo hán! Mọi người cũng hiểu là đêm nay, hai trăm huynh đệ Bạch Mã chúng ta phỏng chừng cũng sẽ có người rơi rụng tại Thiết Sơn Bang, nhưng Hồng Chấn Kiệt ta hứa với các huynh đệ là chỉ cần ta có cái để ăn thì vợ con của các huynh đệ Bạch mã bị tử trận cũng sẽ cái để ăn!"

"Thiếu đương gia! Vương gia Tam huynh đệ nổi danh lợi hại, nhưng các huynh đệ chúng ta xông lên mà trùng kích, biến bọn chúng thành cái tổ ong ! Sợ gì cái bọn điểu nhân ý!" Một tráng hán cao chừng tám thước hét to.

"Thiếu đương gia, các huynh đệ rượu cũng đã uống xong, đàn bà cũng chơi rồi! Bây giờ phải đi đồ sát mấy thằng nhãi Thiết Sơn Bang, lão tử cho dù có chết thì kiếp này cũng mãn nguyện"

Đám mã tặc mặc áo giáp, lóe ra hung quang hung hãn.

Có thể ra nhập vào đội ngũ tinh anh nhất của Bạch Mã Bang, có tên nào mà không cực kỳ hung hãn?

"Hảo!" Hồng Chấn Kiệt nhảy mạnh lên ngựa, sắc mặt dữ tợn, kêu to một tiếng: "Các huynh đệ, lên ngựa!"

Hai trăm tên tráng hán tinh anh nhất của Bạch Mã Bang cùng nhảy lên lên ngựa. Đám mã tặc khác ở chung quanh đều tự động tránh ra một chút.

*****

Hai người Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ từ ngoài xa chứng kiến không ít mã tặc uống rượu hò hét, thỉnh thoàng còn truyền đến từng đợt âm thanh tru hống, hiển nhiên những tên phỉ đồ này đều hò hét, uống rượu để tự nâng cao dũng khí.

"Thanh Sơn, bọn chúng cứ gào thét như vậy , liệu người của Thiết Sơn Bang có phát hiện ra không?" Đằng Thanh Hổ đột nhiên dò hỏi.

Đằng Thanh Sơn quan sát đám cường đạo ở ngoài xa: "Đương nhiên là phát hiện! Nghi Thành lớn như vậy, mấy ngàn tên mã tặc này rầm rộ di chuyển, phỏng chừng là Thiết Sơn Bang đã sớm nhận được tin tức rồi. Bất quá là số lượng nhân mã của Thiết Sơn Bang ít hơn, bọn họ chủ động dựa vào sơn trại kiên cố để phòng ngự. Sẽ không chủ động lao ra đâu. Bạch Mã Bang cũng hiểu điều này!"

Đằng Thanh Hổ gật đầu.

"Biểu ca, tám ngàn đệ tử nòng cốt của Bạch Mã Bang, hôm nay số nhân mã xuất động tố thiểu cũng phải sáu bảy nghìn! Còn Thiết Sơn Bang lại dựa vào tường rào kiên cố. . . . . . Trận chiến này xem ra sẽ rất thảm." Đằng Thanh Sơn thấp giọng nói.

"Thanh Sơn. . . . . . Lạc, Lạc Hương nàng sẽ chết sao?" Đằng Thanh Hổ hạ giọng nói.

"Ta không biết." Đằng Thanh Sơn nói.

Kỳ thật thì Đằng Thanh Sơn đáy lòng cũng hiểu là Lý Lạc Hương sác xuất tử vong có hơn chín thành (90% )! Những tên cường đạo phỉ đồtrước khi quyết chiến thường phát tiết một phen. Vì không để cho những nữ nhân bất hạnh này vướng chân, rất có thể là sau khi phát tiết xong thì bọn chúng liền trực tiếp giết chết! Thây vứt giữa đồng hoang!

Phiến đất hoang phía trước, đám mã tặc không ngừng lên ngựa phóng đi, số lượng mã tặc trên phiến đất hoang mỗi lúc một rút đi.

Chỉ trong chốc lát ——

"Người đi hết rồi." Đằng Thanh Hổ là người thứ nhất từ trong bụi cỏ đứng lên, trực tiếp chạy tới.

Đằng Thanh Sơn lưng đeo Luân Hồi thương chạy theo sau.

Phiến đất hoang một mảnh hỗn độn, những vò rượu vỡ, nhưng hồ lô đầy rượu quăng đầy trên mặt đất. Đằng Thanh Sơn ánh mắt đột nhiên ngưng tụ lại, nhìn về phía trước xa xa: "Thi thể!" Chỉ thấy ở ngoài xa xa có không ít thi thể. Còn Đằng Thanh Hổ thì phảng phất người điên không ngừng lật các thi thể lên xem.

Đằng Thanh Sơn lập tức chạy tới.

"Đều là đàn bà!" Ỏ trong kênh mương trên phiến đất hoang tràn ngập các cỗ thi thể, đều là nữ nhân còn trẻ, y phục rách nát, thậm chí còn có một số toàn thân xích lõa. Chỉ đảo mắt qua là có thể ước lượng được là phải có đến vài chục cỗ thi thể!

"Đều là những người đáng thương bị hiếp sát." Đằng Thanh Sơn hít sâu một hơi.

"Lạc Hương, Lạc Hương! ! !" Đằng Thanh Hổ đột nhiên khóc lớn lên, ôm một nữ tử có áo lót mà khóc, thậm chí còn khóc không thành tiếng. Đây là nữ nhân đầu tiên mà Đằng Thanh Hổ hắn cả đời yêu thương.

Đằng Thanh Sơn lặng yên đứng ở phía sau.

Đằng Thanh Sơn trong đầu trống rỗng, chỉ cảm thấy một trận chua xót.


"Xoẹt!" "Xoẹt!"


Đằng Thanh Hổ cầm một mảnh vỡ của vò rượu, điên cuồng đào bùn đất, bùn đất không ngừng hất ra, không bao lâu sau, một cái huyệt to được đào xong. Đằng Thanh Hổ trang nghiêm ôm thi thể nữ hài tử đáng thương tên khiếu Lạc Hương mà hạ vào huyệt. Rồi sau đó lấp đất mai táng.

Tạm thời không có điều kiện để tiến hành hoả táng, cứ tạm tạo cho nàng một cái mộ phần vậy.

Quỳ gối trước mộ phần, Đằng Thanh Hổ nước mắt chảy ròng.

"Biểu ca." Đằng Thanh Sơn mở miệng.

"Thanh Sơn, để ta khóc thoải mái một lần đi, ta không thể trả thù cho Lạc Hương, chẳng lẽ khóc cũng không được?" Một mạch chạy vội tới, Đằng Thanh Hổ hy vọng là người yêu của hắn có thể sống, nhưng kết quả quá tàn khốc. Thực ra thì ở thời loạn này, những chuyện như vầy, Đằng Thanh Hổ cũng đã nghe nói qua.

Nhưng khi xảy ra với bản thân thì hắn lại cảm thấy thống khổ như kim đâm vào tim vậy.

"Ai nói không thể báo thù? Theo ta đi Thiết Sơn Bang." Đằng Thanh Sơn nói.

Đằng Thanh Hổ mãnh liệt ngẩng đầu, ánh mắt trợn trừng tròn xoe, nhìn Đằng Thanh Sơn kinh hô: "Thanh Sơn, ngươi. . . . . ."

"Còn không đi?" Đằng Thanh Sơn quát.

Đằng Thanh Hổ lập tức nắm tay Đằng Thanh Sơn, vội vàng nói: "Thanh Sơn, ta hận không thể băm tên Bạch Mã Bang thiếu đương gia thành ngàn vạn mảnh! Nhưng Thanh Sơn, ngươi cũng đừng vì chuyện này mà mạo muội đi giết tên thiếu đương gia kia! Những tên phỉ đồ đi thu tiền hàng năm của Đằng Gia Trang chúng ta biết mặt Đằng Thanh Sơn ngươi là rất rất nhiều! Ngươi đi giết tên thiếu đương gia, khẳng định là sẽ bị nhận ra. . . . . . Đến lúc đó, Bạch Mã Bang sẽ san phẳng Đằng Gia Trang chúng ta! Ngươi hẳn là hiểu rõ huyết khí của đám cường đạo kia, cho dù là có chết thì cũng sẽ vì thiếu đương gia của bọn chúng mà báo thù!"

Nhìn Đằng Thanh Hổ lúc này, Đằng Thanh Sơn âm thầm thổn thức, biểu ca của hắn đích xác là hiểu được sự ẩn nhẫn. Ở cái thời loạn này, không biết ẩn nhẫn thì căn bản không thể sinh tồn.

Về huyết khí của đám cường đạo đạo phỉ đồ thì Đằng Thanh Sơn cũng hiểu.

Ở cái thời loạn này, rất nhiều cường đạo căn bản là không sợ chết!

Đầu rơi chỉ là cái bát sứt ( Mẹ cái câu này tra từ điển mãi mới được ) ! Đây là câu cửa miệng của rất nhiều đạo tặc, cho dù Đằng Thanh Sơn có thi triển vũ lực tuyệt thế, một mình giết hết Đại đương gia, Nhị đương gia, Tam đương gia và thiếu đương gia! Nhưng đám dư nghiệt của Bạch Mã Bang, nếu ai thành tân nhiệm Đại đương gia, chuyện làm thứ nhất phải làm chính là đi giết Đằng Thanh Sơn, diệt Đằng Gia Trang, vì lão đương gia bọn họ mà báo thù! Sau đó thì mới có tư cách đảm nhiệm vị trí tân đương gia!

Đây đã là luật!

Đến lúc đó sẽ giở vô số các loại thủ đoạn hèn hạ. Đằng Thanh Sơn thì không sợ, nhưng các tộc nhân của Đằng Gia Trang thì làm sao bây giờ?

"Ta là cái loại người lỗ mãng này sao?" Đằng Thanh Sơn hỏi ngược lại.

Đằng Thanh Hổ ngẩn ra.

Đũng, Đằng Thanh Sơn tại Đằng Gia Trang tựa hồ không hề mắc chút lỗi nào, hành xử rất chững chạc.

"Thanh Sơn, ý của ngươi là?" Đằng Thanh Hổ dò hỏi.

"Yên tâm, ta hành động sẽ không để cho Đằng Gia Trang lâm vào hiểm nguy đâu. Ngươi cứ chờ xem rồi sẽ biết." Đằng Thanh Sơn xoay người, "Chúng ta theo đường núi lớn mà chạy thẳng tới Thiết Sơn Bang."

"Ân." Mặc dù Đằng Thanh Hổ còn nghi hoặc nhưng vẫn chạy theo.

******

Thiết Sơn Bang dựa vào núi mà thủ, phòng ngự sâm nghiêm, kiến tạo tường rào bao quanh sơn trại, chính là chuẩn bị để ngăn cản Bạch Mã Bang điên cuồng tấn công.

Theo lý thuyết, để công hạ đại môn sơn trại của Thiết Sơn Bang thì Bạch Mã Bang sẽ phải chết rất nhiều người.Thật là. . . . . .

Đại môn của sơn trại đã bị công phá mà mở ra.

"Giết hết mấy thằng nhóc này đi! Các huynh đệ, xông lên!" Một tiếng gầm vang lên từ trong Thiết Sơn Bang, ở phía sau, ai nấy mắt đều đỏ ngầu, một đao chém tới , một đao phóng ra, đại lượng bang chúng của Thiết Sơn Bang và Bạch Mã Bang đều rơi rụng.

. . . . . .

Giữa sườn núi, Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ hai người quan sát một màn này.

Đại môn của Thiết Sơn Bang đại môn sớm bị phá vỡ, khắp nơi tường rào của Thiết Sơn Bang đều có chém giết, cận thân chém giết như thế này là loại chém giết thảm thiết nhất, có kẻ cưỡi ngựa trùng sát, có kẻ ẩn núp trong sơn trại mà bắn tên trộm. Hoàn toàn là lấy mạng đổi mạng! Cả sơn trại, trên tường hay dưới mặt đất đều tùy ý có thể thấy được máu tươi và thi thể.

"Cái này. . . . . ." Đằng Thanh Hổ sắc mặt không khỏi tái nhợt.

Ngay cả Đằng Thanh Sơn cũng hít một ngụm lương khí! Ở xã hội tiền thế, làm sao có thể nhìn thấy tràng cảnh hơn vạn người người điên cuồng chém giết? những tên cường đạo phỉ đồ phía dưới này ai nấy đều chém giết đến đỏ ngầu cả mắt, chỉ cần không phải là người cùng phe thì chỉ có một chữ, Giết!

"Mạng người như cỏ rác!" Đằng Thanh Sơn đáy lòng cảm nhận được.

Đừng nghĩ là những tên cường đạo phỉ đồ này chỉ cướp đàn bà, đoạt tiền tài. Lúc này đây. . . . . . bọn chúng cũng mất mạng.

Ở cái thời loạn này, bất kỳ là ai, nếu muốn đạt được cái gì thì cũng đều phải trả giá.

Cuộc sống tranh đoạt thống khoái thì cái giá phải trả chính là mỗi ngày lưỡi đao đều phải liếm máu.

Muốn các tộc nhân có cuộc sống tốt thì các nam nhân trong tộc vũ lực phải đủ mạnh.

"Thanh Hổ, chờ ở đây." Đằng Thanh Sơn vừa nói, toàn thân gân cốt phát ra tiếng chấn động, thân hình quỷ dị lùn xuống một đoạn, nhưng cánh tay và hai chân của Đằng Thanh Sơn rõ ràng lại to hơn một chút: "Ta xuống một phen, Luân Hồi thương của ta, ngươi cầm giúp."

Đằng Thanh Hổ khiếp sợ nhìn một màn này: "Thanh Sơn, ngươi. . . . . ."

"Chờ khi ngươi luyện hổ quyền đến cực hạn thì một ngày nào đó ngươi cũng có thể làm được." Đằng Thanh Sơn tự tin nói.

Người thường tập luyện cơ nhục thì cơ nhục sẽ cứng cáp. Nhưng người thường lại không thể khống chế gân cốt.

Nội gia quyền tu luyện đạt tới tông sư cảnh giới thìcó thể khống chế mỗi một khối xương cốt toàn thân. Rất nhiều người đều biết là có khoảng cách giữa các đầu khớp xương. Có cmột số người luyện tập du già cổ thuật mà trong khoảng thời gian ngắn có thể cao thêm vài cm. Cũng là nguyên lý này. Một khi thân thể rèn luyện đến cực hạn như Đằng Thanh Sơn thì hoàn toàn có thể làm cho chính mình thấp xuống một đoạn hoặc là cao lên một đoạn.

Còn về dung mạo. . . . . .

Xương mặt là cố định, rất khó biến đổi. Nhưng dung mạo thì lại là việc nhỏ. Bởi vì một người mặt lạnh khi cười híp mắt lại thì dung mạo biến hóa cũng rất lớn. Nếu như lại thoa lên thêm một chút bùn đất, vài vết máu, thì giữa tràng hỗn chiến này, ai có thể nhận ra được?

Đằng Thanh Sơn lại dựt đứt sợi dây búi tóc ra, tóc tai xổ ra bù xù, đồng thời thoa lên thêm một chút bùn đất lên trên mặt, tóc tai rối bù trước mặt.

"Thanh Hổ, ngươi nhận được ra không?" Đằng Thanh Sơn cười nói.

"Cái này. . . . . ." Đằng Thanh Hổ vẫn kinh hãi như trước.

Một tên tiểu tử thân hình cao lớn, khôi ngô. Lúc này đã lùn đi hơn nửa cái đầu, cả người cũng thô hơn một chút, thậm chí bộ dáng của Đằng Thanh Sơn còn thoáng còng lưng xuống chút, khí chất toàn thân đều biến đổi. Cho dù là Đằng Thanh Hổ nhìn người trước mắt cũng không thể tin được đây lại là một Đằng Thanh Sơn thanh tú.

Ở tiền kiếp, thân là sát thủ, chút ngụy trang đơn giản như thế này vốn không hề đáng kể chút nào. Còn như thay đổi khí chất thì như rất nhiều diễn viên kịch truyền hình ở thành phố, một cái tiểu cô nương nhập vai một đại lão nương cũng không phải là không có khả năng.

"Thanh Hổ, ngươi cứ ở chỗ này chờ ta là được." Đằng Thanh Sơn nói xong liền hướng dưới chân núi phóng xuống.

"Cẩn thận." Đằng Thanh Hổ liền nói, nhưng đáy long cũng yên lặng thầm nghĩ: " Vóc dáng hình thể cao lớn biến đổi, ngay cả ta cũng không nhận ra đây là Thanh Sơn. Những tên cường đạo từng đến Đằng Gia Trang ta cũng không quá quen mặt Thanh Sơn, không có khả năng nhận ra được." Kỳ thật cho dù là những tên cường đạo thật tinh mắt mà hoài nghi nhưng nếu so sánh về chiều cao thì muốn nghi cũng không thể nghi được.
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 19:50:19
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 49: Ai giết? 

Dịch: Tiền Như Mạng
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2TĐằng Thanh Sơn hướng dưới chân núi chạy xuống.

"Thanh Hổ, đừng trách ta." Đằng Thanh Sơn trong lòng thầm nói.

Tại giữa thiên quân vạn mã của Bạch Mã Bang , Đằng Thanh Sơn có thể qua lại liều chết đánh giết. Nhưng. . . . . . Một mình hắn đánh sâu vào thiên quân vạn mã Bạch Mã Bang.Người của Bạch Mã Bang rất dễ dàng có thể phán đoán ra thân phận của hắn, hơn nữa,giữa thiên quân vạn mã , Đằng Thanh Sơn căn bản có cố đến bảo vệ Lý Lạc Hương, nàng vẫn có thể chết như thường.

Đằng Thanh Sơn rất rõ ràng điểm này.

Hơn nữa người của Bạch Mã Bang khẳng định sẽ đoán: Lý Lạc Hương, một thiếu nữ bình thường.Sao có thể có năng lực khiến cho một cao thủ vì nàng liều mạng?

Đại Lý Trang, không có khả năng, chỉ có đệ nhất cao thủ trong truyền thuyết của Đăng gia trang --- Đằng Thanh Sơn mà thôi. Hơn nữa,giữa thiên quân vạn mã , nhiều người như vậy nhìn vào Đằng Thanh Sơn. Không ít đạo tặc đi qua Đằng Gia Trang,đã từng gặp qua Đằng Thanh Sơn.Dung mạo Đằng Thanh Sơn cũng không biến hóa nhiều cho lắm, rất dễ dàng bị nhận ra.

Đến lúc đó. . . . . .

Tai nạn lập tức sẽ giáng xuống Đằng Gia Trang!

Vì một người đàn bà cho tới bây giờ cũng chưa từng gặp,làm cho cả Đằng Gia Trang lâm vào nguy cơ. Đằng Thanh Sơn tất nhiên không làm! Cho dù có làm, cũng không nắm chắc cứu được. Kỳ thật thì điểm trọng yếu nhất chính là. . . . . Hắn căn bản không nhận ra Lý Lạc Hương,có đi,hắn cũng không biết trong đám đàn bà bị bắt làm tù binh nhiều như vậy, ai là Lý Lạc Hương!

Kỳ thật nói về mức độ khổ nạn,các nữ nhân kia cũng có đồng dạng bất hạnh .Chẳng lẽ,mọi người bất hạnh, Đằng Thanh Sơn đều phải đi cứu?

Trong thiên hạ này,nhiều nữ nhân chịu khổ, chịu nạn…. bị cường đạo thổ phỉ bắt đi, Đằng Thanh Sơn cũng không có cao tâm bành trướng tới mức phải cứu hết những người chịu khổ chịu nạn trên thiên hạ. Dù sao, đây là do thế đạo quyết định ,sức của con người vô phương thay đổi.

"Ở...cái loạn thế này, ta chỉ có thể cố gắng bảo vệ tộc nhân của ta!" Đằng Thanh Sơn nhủ thầm.

Thiết Sơn Bang cùng bọn phỉ đồ điên cuồng Bạch Mã Bang chém giết,trên cánh tay nhân mã bên Bạch Mã Bang đều buộc vải trắng. Nhân mã bên Thiết Sơn Bang,trên cánh tay đều buộc vải đỏ! Dù sao tại trong thiên quân vạn mã loạn chiến, căn bản không phân biệt rõ ai với ai. Chỉ có thể nhìn vào vải buộc .

Trong mắt người của Thiết Sơn Bang, buộc vải trắng là giết. Không có buộc vải, cũng giết!

Chỉ để ý đến giết,giết, giết! ! !

"Vèo!"

Đằng Thanh Sơn lẻn tiến vào trong sơn trại Thiết Sơn Bang, cởi mảnh vải đỏ trên thi thể một tên đạo tặc Thiết Sơn Bang buộc trên cánh tay mình, Đằng Thanh Sơn ngẩng đầu nhìn phía trước một mảng loạn chiến. “ Trên vạn nhân mã chém giết,một mảnh hỗn loạn,trong hỗn loạn thế này, ta lặng lẽ giết Hồng Tứ gia cùng tên thiếu đương gia kia, ai biết được chứ?"

Sát cơ ẩn nhẫn từ lâu, rốt cục nổi lên!

"Hắn là phản đồ."
Một tiếng quát chói tai từ phía sau vang lên, một tên đạo tặc Thiết Sơn Bang tay cầm khảm đao, tận mắt thấy Đằng Thanh Sơn ngụy trang thành huynh đệ bên phe mình.

Đằng Thanh Sơn quay đầu ánh mắt lạnh lẽo nhìn lại.

Thân hình nhoáng lên.

"Phốc!"
Tay phải Đằng Thanh Sơn phảng phất như tia chớp, xẹt qua yết hầu tên đạo tặc, cả yết hầu liền bị đoạn mất hơn phân nửa.
"Ặc ..Ặc ~~" Máu tươi ồ ồ trào ra,tên đạo tặc trợn trừng mắt ầm ầm ngã xuống,Đằng Thanh Sơn liền theo đà chộp lấy Khảm đao trong tay tên đạo tặc. Dù sao cao thủ sử dụng trường thương ở Nghi Thành cũng không nhiều.Sẽ bại lộ thân phận của mình.

Cho nên, Đằng Thanh Sơn tịnh không có mang theo Luân Hồi thương.

Nắm chặt Khảm đao, Đằng Thanh Sơn nhanh chóng tới gần khu vực chiến đấu kịch liệt nhất phía trước.

. . . . . .

Ngồi trên Đạp Tuyết bảo mã , toàn thân mặc khôi giáp,ngân phát lão giả nhìn xa xa, trên mặt lộ vẻ tươi cười: "Vương gia Tam huynh đệ kia có cẩn thận đề phòng hơn nữa, cũng trúng chiêu của lão phu, ha ha. . . . . ."

"Sư phó."
Ở bên cạnh, một hán tử cao lớn mặc khôi giáp cỡi Xích hỏa mã cười nói, "Tại Nghi Thành, sư phó… lão nhân gia người đã kinh doanh mấy chục năm, Thiết Sơn Bang này điên cuồng khuếch trương. Chúng ta cài chút gian tế vào. . . . . . Hừ, bọn họ cho dù cẩn thận đề phòng. Cũng không thoát khỏi bị trúng chiêu."

Có gian tế nội ứng ngoại hợp, phá cửa sơn trại cũng dễ dàng hơn.

"Chấn Kiệt!" Ngân phát lão giả mở miệng nói.

"Phụ thân." Tại một bên đồng dạng cỡi Đạp Tuyết bảo mã,thiết tháp hán tử đáp.

"Vương gia Tam huynh đệ này tung hoành thiên hạ, thủ đoạn hung tàn. Ngươi cùng cao thủ chém giết, kinh nghiệm quá ít. Hôm nay, ngươi cứ ngồi trấn hậu quân, phòng ngừa có người không chiến mà chạy. Vương Hòa, ngươi thế sư đệ ngươi, suất lĩnh Bạch Mã doanh phụ trợ lão phu, nhất cử giết hết Vương gia Tam huynh đệ." Hồng Tứ gia lạnh nhạt phân phó.

"Vâng, sư phó." Nam tử cỡi Xích hỏa mã lập tức đáp.

"Phụ thân, người cũng cẩn thận." Hồng Chấn Kiệt có chút lo lắng nói.

"Yên tâm! Phụ thân ngươi… ta tại Bạch Mã Hồ, khổ tâm nghiên cứu Lãnh Nguyệt Đao Quyết đã mấy chục năm, đao pháp đã thăng tiến thêm một tầng. Ta không làm bừa,Vương gia Tam huynh đệ kia mơ tưởng thắng được ta. Vương Hòa, nhân mã Bạch Mã doanh của ngươi hung hãn,trước hết theo ta diệt Vương gia Tam huynh đệ.Đến lúc đó, Thiết Sơn Bang sẽ tự tiêu vong!"

*************************

Đằng Thanh Sơn nấp ở một gian lầu trong sơn trại, nhìn xa xa.

"Ta ngụy trang thành một thành viên Thiết Sơn Bang , một khi chạy vào Bạch Mã Bang trận doanh, chỉ biết vô tận chém giết, thật sự là phiền phức."
Đằng Thanh Sơn tay phải nắm Khảm đao dính đầy máu tươi, mới vừa rồi hắn một mạch, đã giết chết mười mấy tên nhân mã bên Bạch Mã Bang , sau đó trốn vào một gian lầu.

Ngẫu nhiên nếu có người của Bạch Mã Bang xông tới, Đằng Thanh Sơn lại vung lên một đao.

"Bây giờ tối trọng yếu là phải tìm được Hồng Tứ gia cùng con trai của hắn.Có điều,cả hai người này, ta đều chưa từng gặp qua!" Đằng Thanh Sơn nhíu mày.

Hồng Tứ gia, Nghi Thành Bạch Mã Bang Đại đương gia, đó là nhân vật trong truyền thuyết.Người gặp qua hắn cực ít .

Ngay cả con của hắn, Hồng Chấn Kiệt , rất nhiều người cũng chỉ biết là,thiếu đương gia của Bạch Mã Bang, suất lĩnh Bạch Mã Bang ...đệ nhất tinh anh--- Bạch Mã doanh, cho tới tên của thiếu đương gia, rất nhiều người cũng không biết. Chớ nói chi là diện mạo của hắn.

Bạch Mã Bang đi thu tiền hàng năm, đều là phái thủ hạ đi . Ngẫu nhiên cùng đi chỉ có Nhị đương gia, Tam đương gia.

Dù sao tại Bạch Mã Bang, địa vị tối cao chính là Đại đương gia,tiếp theo là thiếu đương gia.Rồi mới đến Nhị đương gia, Tam đương gia.

"Bây giờ cứ chú ý tới Vương gia Tam huynh đệ, đến lúc đó, vị...Hồng Tứ gia kia khẳng định sẽ xuất hiện! Hồng Tứ gia tuổi hẳn rất lớn , đao pháp chắc cũng rất mạnh! Hai điểm này, là có thể phán đoán ra ai là Hồng Tứ gia . Thiếu đương gia kia, được xưng là Bạch Mã Bang đệ nhị cao thủ, đao pháp hẳn cũng rất lợi hại." Đằng Thanh Sơn cẩn thận chăm chú nhìn Vương gia Tam huynh đệ phía xa xa.

. . . . . .

"Ha ha, Hồng lão nhi! Ngươi…con mẹ nó,chỉ biết dùng âm mưu thủ đoạn, có bản lãnh thì cùng ba huynh đệ chúng ta chém giết thử xem?" Chỉ thấy một tráng hán đầu bóng lưởng như Ma thần bừng tỉnh, cầm một đôi Xích đồng chùy điên cuồng quơ lên, phía trước bọn phỉ đồ của Bạch Mã Bang không phải bị tan đầu nát óc,thì cũng nát bét thân thể.

Vương gia Tam huynh đệ, lão đại Vương Thiết Sơn, cầm trong tay một thanh Khai sơn đao, không người nào có thể ngăn cản.

Lão nhị Vương Thiết Phong, cầm trong tay một đôi Xích đồng chùy,mỗi lần vung lên là một lần lấy mạng người.

Lão tam Vương Thiết Hải, một cây Tinh thiết trường thương tựa giao long.

Ba huynh đệ suất lĩnh nhân mã tinh anh của Thiết Sơn Bang một mạch liều chết, một mạch, thế như chẻ tre, như bẻ gãy, nghiền nát bàn địa, xung phong liều chết. Bạch Mã Bang đại lượng đạo tặc bị giết, trong lúc nhất thời, Thiết Sơn Bang sĩ khí đại chấn.

"Ha ha, Tam đệ, ngươi nói có phải Hồng lão nhi, trốn ở Bạch Mã Hồ mấy chục năm, đã sớm mất hết can đảm." Vị đại tráng hán đầu trọc lốc, cầm trong tay thanh Khai sơn đao vừa cười vừa nói,Khai sơn đao vung lên, phía trước một tên mã tặc Bạch Mã Bang đi xung phong, trực tiếp cả người lẫn ngựa bị chém thành hai nửa. Bạch Mã Bang đạo tặc sợ đến vỡ tim và nứt mật.

Vương gia Tam huynh đệ,tất cả đều thân hình cường tráng,đầu cũng đều trọc lốc, dung mạo cũng cực kỳ giống nhau.

"Ba tên tiểu tử họ Vương kia! Các ngươi không phải muốn tìm lão phu sao?" Một đạo thanh âm sang sảng tại trong thiên địa vang lên, cả trên chiến trường, cơ hồ tất cả mọi người nghe được. Chỉ thấy một ngân phát lão giả, toàn thân mặc khôi giáp,đầu đội mũ giáp cầm trong tay một thanh trường đao,băng lãnh quang mang từ thân đao phản xạ,hắn chân đạp lên đầu mã tặc, theo phía trên trực tiếp bay đến.

Nhất thời bọn phỉ đồ Bạch Mã Bang cất tiếng hô vang.

"Nội kình thật mạnh." Vương gia Tam huynh đệ sắc mặt khẽ biến.

. . . . . .

Bên trong lầu.

Đằng Thanh Sơn ánh mắt đột nhiên sáng lên, chăm chú nhìn lão giả đang thi triển khinh công.
“Hồng Tứ gia!”

. . . . . .

Hồng Tứ gia cầm trong tay một thanh trường đao, thân hình như ảo ảnh, liên tục điểm lên đầu mười tên mã tặc, bay qua khoảng cách hơn trăm trượng.

"Ha ha, chịu chết đi." Một tiếng cười cuồng ngạo vang lên.

Chỉ thấy thanh Lãnh Nguyệt đao trong tay Hồng Tứ gia nháy mắt hóa thành hơn mười đạo đao ảnh, cùng lúc phủ xuống Vương gia Tam huynh đệ, Vương gia Tam huynh đệ hoảng hốt,nắm chặt binh khí liên tục ngăn chặn đao ảnh.
Lão đại ‘ Vương Thiết Sơn ’ thực lực cực mạnh, lão nhị ‘ Vương Thiết Phong ’ hai thanh Xích đồng chùy bảo vệ phạm vi lớn, cũng không đến nỗi bị thương.

Chỉ còn lão tam ‘ Vương Thiết Hải ’ các bộ vị trên ngực, bụng đã xuất hiện vết đao thương.

Chỉ một lần giao thủ, Hồng Tứ gia đã đả thương một người .

"Ba người các ngươi, một người cũng đừng hòng sống sót." Hồng Tứ gia hạ xuống đất cầm đao trong tay, ánh mắt ẩn chứa một cổ cuồng ngạo.

"Cao thủ!"
Bên trong lầu Đằng Thanh Sơn sắc mặt hơi đổi: "Hồng Tứ gia chỉ trong nháy mắt có thể xuất ra mười tám đao, như thế nào nhanh đến như vậy? Mà mỗi một đao đều là thực,không phải là hư ảnh." Đằng Thanh Sơn rất rõ ràng, cho dù với lực lượng cơ thể của hắn, muốn trong nháy mắt đồng thời thi triển, phỏng đoán cũng không thể thi triển ra lượng đao ảnh nhiều như thế.

Tốc độ, không qua được Hồng Tứ gia này.

Nhưng thân thể Hồng Tứ gia, tuyệt đối cũng không thể so sánh với thân thể của Đằng Thanh Sơn.

"Đây phải chăng là uy lực của đao pháp bí tịch?" Đằng Thanh Sơn thầm nghĩ.

Trên cả Cửu Châu này,nhiều năm qua, mỗi một bí tịch của các đời cao thủ để lại, cũng rất bất phàm.Bản thân Đằng Thanh Sơn tu luyện bí tịch “Thiên Nhai Hành” , dựa vào nội kình thi triển thân pháp, nếu so với Đằng Thanh Sơn dựa vào cực hạn tốc độ của thân thể thì nhanh hơn nhiều.

Khinh công có bí tịch,đao pháp, kiếm pháp, thương pháp cũng có bí tịch.

Tuyệt đối không thể khinh thường bí tịch.

"Đao pháp đích xác không tệ, bất quá, thương pháp của ta, cũng là tinh túy ngàn năm của nội gia Ngũ Hành quyền diễn hóa mà ra,nếu dùng đến thương, giết hắn cũng đơn giản." Đằng Thanh Sơn dù sao tinh thông nhất cũng là thương pháp.
"Đó là. . . . . . Đều cỡi thanh tông mã? Đều mặc áo giáp? Phải chăng là Bạch Mã Doanh như lời đồn đại!"

. . . . . .

Hồng Tứ gia đao pháp sắc bén, nhưng Vương gia Tam huynh đệ liên thủ hỗ trợ,cũng không chút nào rơi vào thế hạ phong. Đặc biệt Khai sơn đao của lão đại Vương Thiết Sơn ,đã lưu lại trên người Hồng Tứ gia một vết đao thương.

"Đông!" "Đông!" . . . . . .

Toàn trường phát ra thanh âm chấn động .

"Bất hảo."
Vương gia Tam huynh đệ sắc mặt đại biến, chỉ thấy nhân mã Bạch Mã Bang tách ra một con đường, một nhóm tiên phong kỵ binh tất cả đều khoác khôi giáp hung hãn xông đến, người cầm đầu nhóm kỵ binh cầm một thanh đao giống hệt với trường đao của Hồng Tứ gia, đao pháp cũng đồng dạng sắc bén, đội ngũ tinh anh kỵ binh hung hãn xông đến, không người nào có thể kháng cự.

Khôi giáp bảo vệ nghiêm mật, đặc biệt hung hãn liều chết xông lên,đám đạo tặc Thiết Sơn Bang dễ dàng bị đánh tan tác, số lớn đạo tặc bị giết chết.

Một vài đạo tặc muốn quay lại giết đối phương, nhưng căn bản, phá không nổi khôi giáp của đối phương.

Đội ngũ hai trăm tinh anh kỵ binh này, phảng phất như một trận nước lũ sắt thép, nhắm phía Vương gia Tam huynh đệ tràn tới.

. . . . . .

Trên lầu, mặc dù ngựa được áo giáp bảo vệ nghiêm mật,nhưng vẫn lộ ra màu sắc lông.

"Đạo nhân mã này, đều mặc áo giáp. Ngựa cũng đều là Thanh tông mã.Nhất định là Bạch Mã Doanh!Người cầm đầu kia,cỡi trên Xích hỏa mã! Hẳn là thủ lĩnh của Bạch Mã Doanh, hơn nữa đao pháp cùng đao pháp của Hồng Tứ gia giống nhau!Hẳn chính là Bạch Mã Bang thiếu đương gia." Đằng Thanh Sơn ánh mắt lạnh lẽo,bàn tay nhặt lên một viên đá.

. . . . . .

Đội ngũ Bạch Mã Doanh tuyệt đối toàn tinh anh, liều chết hung hãn xung phong, vô cùng đáng sợ.

Bọn họ căn bản không sợ tên, không sợ đối phương chém giết,khôi giáp dày cộm nặng nề có thể dễ dàng bảo vệ bọn họ.

Chỉ để ý hướng xông tới!

"Nhị đệ, Tam đệ, chạy." Vương Thiết Sơn sắc mặt đại biến, quát lên.

Đối mặt với trận lũ sắt thép, Vương gia Tam huynh đệ cũng chỉ là xương thịt con người, chỉ có thể lựa chọn chạy.

Nhân mã Bạch Mã Doanh tựa cuồng phong cuốn, đại lượng trường thương, thương ảnh hướng tới Vương gia Tam huynh đệ. Tại giữa thiên quân vạn mã,giữ được tính mạng. . . . . . Thật là rất khó. Ít nhất Vương gia Tam huynh đệ làm không nổi.

"Vèo! Vèo!"

Lão tam Vương Thiết Hải lập tức trúng thương,thân thể liên tục bị vài mũi trường thương đâm thủng, cả người lỗ chỗ như mặt sàng ngã xuống.

"Tam đệ!" Đang chạy, Vương Thiết Sơn, Vương Thiết Phong hai huynh đệ sắc mặt đại biến.

"Ha ha, các ngươi trốn không thoát đâu."
Tiếng cười to từ miệng vị thủ lĩnh Bạch Mã Doanh , chỉ thấy hắn cỡi Xích hỏa mã,suất lĩnh kỵ binh dưới trướng, điên cuồng hướng Vương Thiết Sơn, Vương Thiết Phong hai người xông tới.

Đúng vào lúc này ——

"Hưu!"

Phảng phất tựa như một đạo phi hỏa lưu tinh, từ trong đám nhân mã Thiết Sơn Bang bay đến, xẹt qua trời cao.

"Phốc!"
Đạo lưu quang xuyên thấu ngực vị thủ lĩnh Bạch Mã Doanh, dễ dàng xuyên thủng áo giáp, Bạch Mã Doanh thủ lĩnh ánh mắt trợn trừng,chầm chậm rớt xuống . Đám kỵ binh phía sau lập tức kéo căng dây cương. Một mảnh kinh loạn.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 06.09.2009 19:53:14 bởi Tiền Như Mạng >
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 19:55:44
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 50: Viên đá đáng sợ 

Dịch: Vbi
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
 
" Luật luật~~"

Đám đông mã tặc Bạch Mã Bang giữ chặt cương ngựa, tránh việc giẫm lên thi thể thủ lĩnh bọn chúng.


Một đạo ảo ảnh nhanh chóng xuyên qua giữa đám kỵ binh, đến gần thi thể, đó là Hồng tứ gia, sắc mặt lúc này của lão hết sức khó coi. Hồng tứ gia sờ vào cổ tên đồ đệ yêu, cẩn thận quan sát lỗ thủng trên chỗ lưng bộ khải giáp của tên ái đồ, đáy lòng thất kinh:" Đây là loại ám khí gì? Có thể xuyên qua ngực, xuyên thấu qua cả lưng, hai tầng khải giáp?"

Ngửng đầu, Hồng tứ gia giương mắt nhìn Vương gia nhị huynh đệ phía ngoài xa, ánh mắt giống như độc xà:" Không nghĩ tới là Vương gia tam huynh đệ vẫn còn trợ thủ!"

Ám khí là rất khó tu luyện.Muốn trở thành một cao thủ thì cơ nhục phải đủ mạnh cộng thêm phương pháp sử dụng nội kình độc thù.

" Các huynh đệ, vây… giết hết." Hồng tứ gia tức giận nói:" Hai huynh đệ Vương gia ngươi, hôm nay đừng tên nào mong trốn nổi." Nói xong, hắn nắm chuôi thanh Trường đao, hóa thành một đạo ảo ảnh bay nhanh về phía Vương gia nhị huynh đệ trùng kích.

" Sát!!!"

Đám kỵ binh Bạch mã một lần nữa thúc ngựa, phóng như bay dọc theo nhiều đường bên trong sơn trại. Phải biết rằng sào huyệt của Thiết Sơn Bang này đủ rộng cho mấy nghìn người tụ tập , hơn nữa lại còn vô số nhân mã thường xuyên thao luyện. Phóng ngựa chạy quanh thì thấy, bờ tường rào bao quanh đại trại chu vi cũng phải cũng phải đến vài dặm.

" Ha ha, Hồng lão nhân, ngươi nên cẩn thận với ám khí của huynh đệ ta a."

Vương Thiết Sơn đang đào tẩu vừa động linh cơ liền cao giọng cười to.
Hồng tứ gia sắc mặt âm lãnh, không thèm đáp lại, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách.

Đúng lúc này thì không ít kỵ binh Bạch Mã Bang đã phóng ngựa vọt tới phía trước, cả đám liền lập tức nhảy xuống ngựa. Thân khoác khải giáp, bọn họ dàn ra bốn phía mà bao vây Vương gia nhị huynh đệ.

" Đại ca, tình hình không ổn." Nhị đương gia Vương Thiết Phong nóng nảy nói.

" Mặc kệ, cứ giết!" Vương Thiết Sơn liếm môi một chút, ánh mắt bén nhọn như con dã lang hung tàn:" Có cao thủ âm thầm trợ chúng ta, hôm nay chúng ta chết hay là Hồng lão nhân kia chết vẫn còn chưa biết đâu."

Vương Thiết Phong nghĩ đến cỗ ám khí vừa rồi, trong lòng cũng có một niềm tin.
......
Trên lầu, Đằng Thanh Sơn chứng kiến ở ngoài xa xa, Vương gia nhị huynh đệ đang bị bao vây. Còn những nhân mã khác của Bạch Mã Bang ở chung quanh đang chém giết người của Thiết Sơn Bang. Khiến cho bang chúng Thiết Sơn Bang căn bản là không thể trợ giúp Vương gia nhị huynh đệ.

" Hồng tứ gia kia thật cảnh giác, khi đuổi theo Vương gia nhị huynh đệ cũng không có chút buông lỏng." Đằng Thanh Sơn liếc mắt nhìn một cái, tốc độ của Hồng tứ gia so với lúc bắt đầu thì rõ rang đã chậm đi không ít, ánh mắt thỉnh thoảng lại hướng về phía này, bởi vì vừa rồi ám khí bắn ra từ hướng này.

Chỉ là ám khí bay quá nhanh, không ai biết được là rốt cuộc là phóng ra từ chỗ nào.

" Lão già nầy...... Ngươi đừng vội, chờ một lát rồi ta sẽ tiễn ngươi lên đường." Đằng Thanh Sơn lặng lẽ rời khỏi căn lầu.

Bởi đám người của Hồng tứ gia đã chạy đến mọi ngóc ngách của tòa nhà,mà phòng ốc góc góc sáng sủa, Đằng Thanh Sơn có ở lại căn lầu thì căn bản cũng không có cơ hội.

Cho nên giết Hồng tứ gia......

Đằng Thanh Sơn cũng rất có tin tưởng, lúc ở tiền thế, Đằng Thanh Sơn toàn lực phóng ra phi đao, uy lực còn mạnh hơn viên đạn. Phóng ra viên đá vốn yếu hơn một bậc, nhưng cũng gần bằng hỏa đạn rồi. Nếu nói kiếp trước ném cục đá giống như viên đạn của súng lục, thì kiếp này ném cục đá cũng giống như đạn xuyên qua thép vậy!

Ngay cả thép tấm cũng đều có thể dễ dàng bắn thủng!

Khi gia tốc nhanh đến cực hạn, ngay cả phi chiếc lá cũng có thể giết người chứ đừng nói là viên đá.

Ở quanh khu phòng ốc, một hồi chém giết máu tanh đang diễn ra.

" Ha ha, chết hết đi!" Vương Thiết Phong gào rít, đôi Xích Đồng Chùy trong tay điên cuồng vũ động, một tên hảo hán Bạch Mã Bang vừa mới hướng lưỡi lê về phía Vương Thiết Phong thì Xích Đồng Chùy của Vương Thiết Phong đã rời tay mà bổ thẳng vào đầu tên hảo hán này. Cho dù có mũ giáp bảo hộ nhưng đầu bị vẫn vỡ nát, máu tươi bắn văng ra, mất mạng tại tràng.

Vương Thiết Phong một đôi Xích Đồng Chùy đã phòng ngữ kín toàn thân.

So với Vương Thiết Phong thì Vương Thiết Sơn còn đáng sợ hơn.Thanh Khai Sơn Đao dài gần bằng chiều cao một người múa tít giống như một cái máy xén giấy, cùng với nội kình được quán thâu vào, một đao có thể dễ dàng chém mã tặc có mặc áo giáp thành hai nửa.

" Các ngươi chạy không thoát đâu!"

Một thanh âm lạnh lùng vang lên, Hồng tứ gia sắc mặt âm lãnh , thanh trường đao trong tay trong nháy mắt hóa thành chín đạo đao ảnh, đồng thời hướng Vương Thiết Phong bổ tới.

" Thương! Thương! Thương!"......

Cặp Xích Đồng Chùy của Vương Thiết Phong vũ động không phát ra tiếng gió, đồng thời cũng hét to:" Thập Bát Oanh Sơn Chùy!" Chùy ảnh bay lượn, liên tiếp va chạm với trường đao, phát ra mãnh liệt nội kình, vách tường chung quanh tòa nhà xuất hiện vô số vết nứt.

Quỷ dị--

Đao ảnh vừa chuyển, vẽ lên một đạo quỹ tích quỷ dị, hướng về phía yết hầu của Vương Thiết Phong, Vương Thiết Phong sắc mặt đại biến.

" Thương!"

Đột nhiên một thanh Khai Sơn Đao xuyên tới, cản lại một đao trí mệnh này, chính là đại ca Vương Thiết Sơn đã cứu hắn. Vương Thiết Phong lập tức quát lên một tiếng lớn, một cây Xích Đồng Chùy liền rời tay mà bay ra, phóng thẳng tới Hồng tứ gia ở phía trước. Hồng tứ gia nhanh chóng thu đao chuyển thân, dễ dàng tránh được một chùy này.

" Nhị đệ, lên nóc nhà." Vương Thiết Sơn liền hô lớn.

Vừa dứt lời cả Vương Thiết Sơn, Vương Thiết Phong đều lập tức nhảy lên nóc nhà.

" Ân?"

Hồng tứ gia sắc mặt trầm xuống," Lên nóc nhà thì cao thủ ám khí bí ẩn kia dễ dàng có thể nhìn thấy ta, đến lúc đó thì sẽ rất nguy hiểm."

Tuy trong lòng hơi thoáng chần chừ một chút, nhưng xuất phát từ sự tự tin vào thực lực của bản thân, cùng với sát tâm phải giết chết Vương gia nhị huynh đệ, Hồng tứ gia thoáng chần chừ một cái rồi ngay sau đó cũng nhảy lên nóc nhà.

Nóc nhà cũng không phải là vững chắc gì nhưng bất quá thì cả ba người đều là nội kình cao thủ, nội kình vừa vận thì cả ba, thân hình trở nên nhẹ như chim yến.

" Vèo!"

" Vèo!"

Đại lượng nhân mã Bạch Mã Bang liền từ phía dưới đâm trường thương lên nóc nhà công kích Vương gia nhị huynh đệ, Vương gia nhị huynh đệ chật vật né tránh.

" Đại ca, chúng ta ở trên nóc nhà, tất cả đám người bọn Bạch Mã Bang đều nhìn thấy chúng ta, chúng ta sẽ gặp nguy hiểm." Vương Thiết Phong nói vội, đồng thời hắn lập tức gạt văng một mũi thương phóng về phía hắn! Phía sau, mỗi lúc một đông người của Bạch Mã Bang tập trung lại ở chung quanh.

" Ở phía trên thì cao thủ ám khí kia mới có thể nhìn thấy Hồng lão nhân để giết hắn."

Vương Thiết Sơn đồng thời nói khẽ :" Bây giờ không cần biết thế nào, chúng ta chỉ tập trung chạy về hướng tây bắc, vọt ra Đại Duyên Sơn là tốt nhất!"

Cả Vương Thiết Sơn và Vương Thiết Phong đều mặc áo giáp, nhưng áo giáp này đối với làn tên bình thường thì còn được.

Còn đối với đại lực trường thương đâm tới thì rất khó cản.

Hai trăm kỵ binh Bạch Mã Bang theo chiến mã mà truy kích, lực lượng của mỗi mũi thương đâm tới hoàn toàn có thể xuyên qua sắt thép. Ngay cả khi không có đà phi nhanh của chiến mã thì với lực lượng của chiến sĩ Bạch Mã Bang, mỗi thương đâm tới, lực lượng đều không thể coi thường.

" Đại ca, lão tặc đuổi tới rồi." Vương Thiết Phong vội vàng nói.

" Hô!"

Một đạo đao ảnh, giống như thác nước đổ ập về phía Vương Thiết Phong. Vương Thiết Phong quát lớn một tiếng, phóng Xích Đồng Chùy tới. Ngay lúc này, Hồng tứ gia ánh mắt phát lạnh, mặt đỏ bừng, trường đao trong tay trầm mạnh xuống, tránh được một chùy này. Đồng thời thì tốc độ của thanh Trường đao lập tức tăng vọt đến một mức độ đáng sợ.

Hô!

Chỉ cảm thấy như một trận gió xẹt qua,Vương Thiết Phong đứng ngây người, áo giáp chỗ thắt lưng trên người liền xuất hiện một cái khe, máu tươi ồ ồ phun ra.

Hai thanh Xích Đồng Chùy ầm ầm rơi xuống, làm vỡ nóc nhà mà rơi xuống đất.

" Nhị đệ!" Vương Thiết Sơn sắc mặt đại biến.

Vương Thiết Phong từ nóc nhà ngã xuống, thân thể chia làm hai đoạn, máu tươi nhuộm đỏ mặt đất.

" Vương Thiết Sơn, chỉ còn một mình ngươi." Hồng tứ gia sắc mặt đỏ bừng dần dần khôi phục bình thường, đồng thời cười lạnh nhìn Vương Thiết Sơn :

" Ngươi cũng nên xuống hoàng tuyền cùng hai tên huynh đệ kia của ngươi đi." Đến lúc này thì Hồng tứ gia tự tin mười phần, một chọi một, hắn thắng chắc không nghi ngờ gì.

" Hưu!"

Một tiếng xé gió sắc nhọn khủng bố vang lên!

Giống như một đạo lưu tinh, nhanh chóng vượt qua khoảng cách hơn mười trượng!

" Quá nhanh." Hồng tứ gia là người từng trải, chưa từng dám buông lỏng cảnh giác với ám khí cao thủ, hắn biến sắc, sắc mặt lại một lần nữa đỏ bừng lên, trường đao trong tay vẽ lên một đạo ảo ảnh.

" Thương!"

Đạo ám khí kia va chạm với trường đao, trường đao bị bị kích bay khỏi tay hắn, rơi văng ra ngoài.

" Lực lượng thật đáng sợ, tốc độ thật đáng sợ." Tay phải của Hồng tứ gia run lên. Cảm thụ uy lực của ám khí, hắn rốt cục chấn kinh : " Cao thủ ám khí này tuyệt đối có thể bài danh trong bảy mươi hai cao thủ trên Địa bảng!" Hồng tứ gia sau khi đạt tới hậu thiên đỉnh phong, chỉ lần đối mặt với vị cao thủ Dương Phàm bài danh trên Địa bảng kia thì mới có cảm giác hoảng sợ, vô lực như vậy.
May là đao của hắn là hao phí mấy vạn lượng bạc mua vật liệu tốt mà luyện chế thành một thanh thần binh.
Nếu là đao thường thì đã sớm bị xuyên thủng.

" A!"

Mới vừa tạm thời đối phó được với cỗ ám khí kia thì Hồng tứ gia lại cảm giác ở cổ có một trận đau đớn kịch liệt.

" Ta......" Đầu óc Hồng tứ gia một trận mê muội, nhìn Vương Thiết Sơn ở phía trước đang cười dữ tợn, lại nhìn về phía chung quanh nơi đại lượng bang chúng Bạch Mã Bang đang khiếp sợ, Hồng tứ gia bỗng nhiên cảm thấy khó thở, bịt tay vào cổ liều mạng hít thở, ,nhưng là "Ộc , ộc " Máu tươi phún thẳng ra ngoài.

" Ta trúng đao rồi!" Hồng tứ gia hoảng sợ trừng to con mắt.
Lúc trước xông pha trên toàn Cửu Châu đại địa, Hồng tứ gia mỗi khi chúng kiến,mỗi địch nhân đến khi sắp chết mới có thể phát hiện ra là đã trúng đao của hắn. Hồng tứ gia thường thường rất đắc ý là đao của hắn nhanh! Nhưng hôm nay...... màn này lại phát sinh ở trên người hắn.

Ngay lúc hắn đối phó với cỗ ám khí trí mạng kia thì Vương Thiết Sơn đã nắm lấy cơ hội, hung hăng xẹt một đao qua yết hầu của Hồng tứ gia.

Một đao này quá nhanh, đến khi cảm thấy cổ bị đau thì Hồng tứ gia mới biết là đã trúng đao.

" Ngươi, ngươi......" Hồng tứ gia che yết hầu, trợn trừng mắt nhìn Vương Thiết Sơn định nói tiếp, nhưng không nói được nữa, ầm ầm ngã xuống từ nóc nhà , lăn xuống mặt đất, mũ giáp rơi sang một bên, máu tươi nhuộm đỏ mái tóc trắng của hắn. Vị Nghi Thành thổ hoàng đế này đã chết như vậy!

Hồng tứ gia không cam lòng!

Một tên Vương Thiết Sơn này tuyệt đối không phải đối thủ của hắn, nếu không phải vừa rồi trong chốc lát hắn hoàn toàn bị ám khí kia chấn khiếp, sự chú ý đều đặt vào việc ngăn cản ám khí thì làm sao Vương Thiết Sơn có thể có cơ hội .
......
Ở ngoài xa trong đám người hỗn loạn của Thiết Sơn Bang, một nam tử tóc tai bù xù, thân hình cực kỳ cường tráng lạnh lùng nhìn một màn này.

" Đã đến lúc trở về."

Hắn liếc mắt một cái, nhìn đám cường đạo phỉ đồ đang hỗn loạn ở chung quanh, rồi nhanh chóng rời đi về hướng Đại Duyên Sơn, lập tức biến mất.
 
 
 
 

Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 19:58:43
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 51: Về nhà 

Dịch: Tap_chung_quoc
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
"Đại đương gia chết rồi!"

"Đại đương gia chết rồi!"

---------------------

Trong sơn trại Thiết Sơn bang đầy máu me và chân tay cụt, bang chúng Bạch Mã bang đang bắt đầu loạn lên. Uy tín Hồng tứ gia quá cao! Bạch Mã bang do một tay Hồng tứ gia dựng lên, tuy nói những bang chúng may mắn của Thiết Sơn bang đã bỏ chạy tứ tán rồi nhưng cái chết của Hồng tứ gia là đả kích quá lớn đối với Bạch Mã bang. Đám mã tặc của Bạch Mã bang đã có chút hỗn loạn.

"Cút ra" đại đương gia Vương Thiết Sơn của Thiết Sơn bang điên cuồng xông về phía tây nam.

Pặc!

Khai Sơn đao chém làm đôi những người dám cản đường. Lợi dụng lúc hỗn loạn, Vương Thiết Sơn nhanh chóng xông vào trong Đại Duyên Sơn.

"Mấy thằng chó Bạch Mã bang nghe rõ cho ta! Ta Vương Thiết Sơn sẽ quay lại! Mấy đương gia còn sống của Bạch Mã bang rửa cổ cho sạch đợi Vương Thiết Sơn ta lại chặt. Sợ chết thì về mà lo giải tán Bạch Mã bang đi...ha ha ... " tiếng cười cuồng ngạo quanh quẩn trên không trung sơn trại, mà bóng dáng Vương Thiết Sơn không ai biết đã chạy đi đâu.

"Vương Thiết Sơn, các ngươi để hắn trốn?" nam tử có vết đao chém thân mặc khôi giáp, cưỡi xích hỏa mã quát.

"Tam Đương gia! Vương Thiết Sơn chạy quá nhanh, với lại lúc đó mọi người quan tâm Đại đương gia..." đám mã tặc Bạch Mã doanh không biết phải làm sao trả lời.

"Cha, cha"

Lúc này một bóng người lao tới quỳ bên thi thể Hồng tứ gia, chính là thiếu đương gia 'Hồng Chấn Kiệt'.

"Chấn Kiệt" nam tử có vết đao nói "đừng khóc, đại ca đã chết. Hiện tại quan trọng nhất chính là phòng bị Vương Thiết Sơn kia! Hôm nay chúng ta đã diệt Thiết Sơn bang , giết hai huynh đệ của hắn, hắn sẽ một sống một còn với chúng ta! Lời đe dọa cuối cùng của hắn, ngươi cũng nghe được đó"

Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt đứng thẳng dậy "Tam thúc, ta hiểu. Lần này chúng ta tổn thất quá lớn, cha tam sư huynh, nhị thúc bọn họ đều chết! Những quản sự cũng chỉ còn lại ta và thúc. Sau này có nhiều việc phải nhờ vả thúc rồi"

Nam tử có vết đao gật đầu thở dài "Lần này Bạch Mã bang chúng ta tổn thất không ít nhân mã, ngay cả Bạch Mã doanh cũng chết không ít người"

"Ừm...."

Hồng Chấn Kiết ngoái nhìn xung quanh một lượt, lần này Bạch Mã bang mang tới hơn 6.000 nhân mã, chân chính giao chiến mà chết chỉ hơn ngàn người, nhưng thụ thương lại rất nhiều, không ít người bị tàn phế. Một khi tàn phế đương nhiên sức chiến đấu giảm mạnh, sống tiếp cũng chỉ là thêm một cái miệng ăn mà thôi.

"Thời khắc quan trọng này, Bạch Mã bang chúng ta phải chống chọi qua được" Đằng Chấn Kiệt nói.

"Vương Thiết Sơn tuy phiền toái nhưng chỉ có một mình không phải quá khó giải quyết" Nam tử có vết đao nhíu mày nói "gay go nhất chính là Đại ca đã chết! Đại ca có sức uy nhiếp lớn nhất đối với các bang phái tại Nghi thành. Có nhiều bang phái thần phục chúng ta, thậm chí giao tiền nguyên nhân cũng chỉ vì đại ca. Nhưng hiện tại đại ca đã chết đi, các bang phái lớn nhỏ e rằng đang nhấp nhổm không yên"

Hồng Chấn Kiệt nghe xong đã có chút phiền não.

Một đại đương gia của một bang phái cường đại phải trấn áp được người. Nếu không, chỉ sợ ngay cả thủ hạ cũng không tâm phục, mà địch nhân có lẽ cũng sẽ hạ thủ.

"Bạch Mã bang ta ở Nghi thành mấy chục năm, căn cơ thâm hậu, không phải là người khác nói động là động được" Hồng Chấn Kiệt cao giọng "Nhưng tam thúc nói không phải không có đạo lý. Lần này phải thu nạp thêm một ít bang chúng, khó khăn nhất là lần này Bạch Mã doanh tổn thất mấy chục huynh đệ. Hảo hán như ở Bạch Mã doanh cần phải bồi dưỡng mấy chục năm mới ra được. Muốn bổ sung, khó à" nòng cốt nhất của Bạch Mã bang chính là Bạch Mã doanh.

Hai trăm người của Bạch Mã doanh sức chiến đấu vượt hơn hai ngàn phổ thông mã tặc.

Đó chính là những nhân mã tinh anh mà Hồng tứ gia bắt chước 'Hắc giáp quân' của Quy Nguyên tông kiến lập ra.

"Chấn Kiệt, hiện tại trời sắp tối rồi, chúng ta có nên tạm thời ở lại đây, đợi đến sớm ngày mai lại xuất phát không?" Nam tử có vết đao chém hỏi.

Ngẩng đầu nhìn sắc trời hôn ám, Hồng Chấn Kiệt gật đầu nói "Trước tiên xem rõ có bao nhiêu huynh đệ thụ thương, bao nhiêu huynh đệ chết, đếm qua một chút!" Hồng Chấn Kiệt cảm thấy phiền não. Lúc Hồng đương gia cha hắn còn sống, hắn là thiếu đương gia có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống, mọi thứ đã có cha hắn.

Nhưng Hồng tứ gia vừa chết, Hồng Chấn Kiệt liền cảm giác thấy vị trí thổ hoàng đế ở Nghi thành không phải dễ ngồi.

-------------------------

Trong Đại Duyên sơn.

Lộp cộp, gân cốt toàn thân Đằng Thanh Sơn phát ra tiếng trầm thấp, cả người cao lên, khôi phục chiều cao như trước, thân hình cũng khôi phục nguyên dạng. Đằng Thanh Hổ đứng bên tuy đã thấy qua một lần nhưng vẫn thấy khó tin như cũ.

"Thanh Sơn" Đằng Thanh Hổ lo lắng hỏi "Vừa rồi, câu nói lúc bỏ chạy sau cùng của Đại đương gia Thiết Sơn bang ngươi cũng nghe thấy, Thiết Sơn bang cùng Bạch Mã bang quyết một sống một chết. Nghi thành chúng ta có lẽ sắp đại loạn, sau này... Đằng gia trang chúng ta e rằng cũng không yên ổn"

Đằng Thanh Sơn vừa đi cùng Đằng Thanh Hổ trong rừng núi vừa nói "Lần này Bạch Mã bang tổn thất rất lớn, Hồng tứ gia và thiếu đương gia đều chết, ngay cả Bạch Mã doanh cũng tổn thất không ít người"

"Thiếu đương gia kia chết rồi?" Đằng Thanh Hổ rất mừng.

Hắn ở trên sườn núi căn bản không nhìn rõ phía dưới phát sinh chuyện gì, chỉ nghe lúc Vương Thiết Sơn lúc đào tẩu, vận chuyển nội kình nói ra.

"Ừ, chết rồi" Đằng Thanh Sơn gật đầu, tự hắn ra tay giết chết, đương nhiên khẳng định.

"Chết thật tốt, chết thật tốt" Đằng Thanh Hổ căm hận nói.

"Thiết Sơn bang tổn thất còn lớn hơn, hai mươi mấy mã tặc có nội kình, còn có ba ngàn bang chúng hạt nhân không phải chết thì trốn hết. Thiết Sơn bang kì này xong đời rồi! Nhưng mà..." Đằng Thanh Sơn nhíu mày "Bạch Mã bang tổn thất lớn như thế, những bang phái khác ở Nghi thành khẳng định sẽ loạn"

Đằng Thanh Sơn và Đằng Thanh Hổ không ngừng bước đi trong đại sơn.

Đằng Thanh Sơn tuy biết tương lai sẽ loạn nhưng lại không lo lắng. Với võ lực của Đằng gia trang, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều nội kình cao thủ khiến Đằng gia trang căn bản không sợ những bang phái bình thường.

Còn Bạch Mã bang tổn thất lớn như vậy, tinh lực sẽ đều đặt vào việc củng cố bang phái, có lẽ sẽ không đi kiếm chuyện phiền phức với các thôn trang.

---------

Trời tối đen, gần quá nửa đêm hai người Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ mới xuyên qua đại sơn, về đến ngoài cửa Đằng gia trang.

"Ai" tộc nhân gác cửa Đằng gia trang thấy hai bóng người thấp thoáng phía xa liền quát hỏi.

"Là ta, Thanh Sơn" Đằng Thanh Sơn mở miệng nói. Đại Duyên sơn tuy lớn, nhưng với bản thân Đằng Thanh Sơn, 100 dặm lộ trình chỉ cần nửa canh giờ là đủ. Tính theo tốc độ ở tiền thế chính là 56km/h, mà đó còn là đường núi. Đương nhiên những việc thế này cũng chỉ có nhưng loại người phi thường như Đằng Thanh Sơn mới làm được.

Tốc độ Đằng Thanh Hổ chậm hơn nhiều, hai người tốn gần bốn canh giờ, đến quá nửa đêm mới về tới Đằng gia trang.

"Thanh Sơn về rồi" từ Luyện võ trường lập tức có vài người chạy lại.

Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ từ cửa bên hông tiến vào liền thấy tộc trưởng Đằng Vân Long cùng cha mẹ hai người.

"Thanh Sơn à, các ngươi dọa ta sợ quá" Đằng Vân Long mỉm cười đi tới "Chỉ nghĩ tới hai tên tiểu tử chạy theo Bạch Mã bang là ta lại sợ. Tốt rồi, các ngươi cuối cùng cũng còn sống quay về rồi"

Dưới ánh đuốc bên đại môn, Đằng Thah Sơn thấy những sợi máu trong mắt ngoại công. Có lẽ ngoại công hôm nay quay về vẫn không cách nào an tâm, người nhà cũng không an tâm, không ai ngủ được nên đều ra luyện võ trường đợi.

"Ngoại công" "Gia gia"

Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ hai người cũng cảm thấy sự quan tâm của trưởng bối.

"Hôm nay các ngươi nhìn thấy không ít việc ha, đi, tới nhà ta nói" Đằng Vân Long nói "A Lan, mấy người các ngươi về ngủ trước. Vĩnh Phàm, huynh đệ hai người đều theo ta". Tức thì, mấy người Đằng Thanh Sơn đều đến nhà tộc trưởng Đằng Vân Long.

Trong phòng chính, cửa phòng đóng lại, trong phòng chỉ có năm người là tộc trường Đằng Vân Long, Đằng Vĩnh Phàm và Đằng Vĩnh Hàng cùng với Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Hổ

"Kết quả thế nào?" Đằng Vân Long vừa vào liền trực tiếp hỏi.

Đằng Thanh Sơn mở miệng nói "Bạch Mã bang và Thiết Sơn bang tổn thất rất lớn, Thiết Sơn bang cơ hồ toàn diệt, bang chúng bình thường trốn được cực ít, cao thủ thì chỉ có đại đương gia Vương Thiết Sơn trốn được! Còn Bạch Mã bang... tổn thất cũng cực lớn. Hồng tứ gia và thiếu đương gia con hắn đều chết rồi"

"Hồng tứ gia chết rồi?" Đằng Vân Long, Đằng Vĩnh Phàm và Đằng Vĩnh Hàng ba người đều rất kinh ngạc.

Hồng tứ gia, ba chữ này chính là một chiêu bài chữ vàng.

Tại Nghi thành, Hồng tứ gia chính là thổ hoàng đế, hay có thể nói là nắm trong tay sinh tử của rất nhiều người.

"Lão tặc này không ngờ chết rồi? Chết hay lắm, chết hay lắm" Đằng Vân Long không nhịn được cười lên, cười đến chảy nước mắt "Không tin được Đằng Vân Long ta đời này có thể đợi được đến lúc lão tặc chết trước"

"**** chó lão tặc, cuối cùng cũng chết" Đằng Vĩnh Hàng cũng chửi.

Bọn Đằng Thanh Sơn có thể hiểu oán khí của các trưởng bối. Mấy chục năm nay Bạch Mã bang tác uy tác quái, khi Đằng gia trang cònnhỏ yếu chịu sự lăng nhục quá nhiều. Thế hệ cha ông có nhiều phụ nữ bị bắt đi. Có thể nói là nợ máu chồng chất.

"Lão tặc chết thế nào?" Đằng Vân Long truy hỏi.

"Ta ở sườn núi nhìn không rõ, Thanh Sơn lén chui vào trong, có lẽ hắn thấy rõ" Đằng Thanh Hổ nói. Ba người Đằng Vân Long lập tức quay nhìn Đằng Thanh Sơn.
 
 
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 20:01:35
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 52: Không chết 

Dịch: Vbi
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
" Hồng tứ gia bị kia Vương Thiết Sơn một đao giết chết! Tình hình lúc đó tương đối hỗn loạn, Thiết Sơn Bang Nhị đương gia Vương Thiết Phong thì trước đó đã bị Hồng tứ gia sát tử." Đằng Thanh Sơn mở miệng nói, tuy việc Hồng tứ gia bị chết có liên quan rất lớn đến hắn nhưng Đằng Thanh Sơn cũng không cần nói ra.Nói ra, chỉ là ra vẻ ta đây thôi, không có ý nghĩa gì." Báo ứng, báo ứng a!!!" Đằng Vân Long nhịn không được cười ha hả.

Trong nhà, những người khác cũng đều rất cao hứng.

Đằng Vân Long lập tức cười nói:" Tên lão tặc đã chết khiến cho người ta thật hả hê . Nhưng hắn chết thì Nghi Thành phỏng chừng cũng sẽ rung chuyển."

" Ngoại công, ta xem, tông tộc chúng ta nên chế tạo ra áo giáp!" Đằng Thanh Sơn trịnh trọng nói," Trong tràng đồ sát này, không có khải giáp bảo hộ thì rất dễ mất mạng. Có một bộ khải giáp, lúc chém giết, thực lực sẽ mạnh hơn nhiều." Nhìn đám Bạch Mã kỵ binh kia thân khoác trọng giáp, mỗi tên xông lên trùng kích cũng đều có thể dễ dàng giết chết rất nhiều người.

Có khải giáp được là rất tốt, chỉ là giá quá đắt!Tạo ra một bộ khải giáp khó hơn đao thương nhiều, một bộ khải giáp với nguyên liệu tốt, có thể bao trùm toàn thân,giá tối thiểu để thợ giỏi chế ra một áo giáp tốt cũng phải một ngàn hai trăm lượng bạc trắng, còn đắt hơn một con chiến mã loại thượng đẳng. Còn trọng giáp thường thì cũng phải hai trăm hai lạng bạc. Đây cũng là nguyên nhân khiến thôn trang bình thường không mua nổi khải giáp.Chỉ vài cái áo giáp loại tốt cũng đã khiến cho một thôn trang hết sạch tiền.Cho nên một vài bộ áo giáp mỏng manh, rẻ thì rẻ thật nhưng sơn dân vốn cường hãn, trường thương chỉ đâm một cái là có thể thủng, áo giáp mỏng manh kia căn bản là vô dụng. Nếu muốn có thể hoàn toàn bảo vệ thì phải là trọng giáp.

Đương nhiên là nếu sử dụng nguyên liệu trân quý như Vạn Niên Hàn Thiết thì cũng có thể luyện chế ra loại khải giáp rất nhẹ mà lại phòng ngự rất tốt. Nhưng giá thì cũng đáng sợ. Dù sao thì nguyên liệu chế tạo ra một bộ áo giáp cũng lớn hơn nhiều so với đao thương.

" Cái này là đáng giá a." Phụ thân của Thanh Hổ là Đằng Vĩnh Hàng sáng mắt lên rồi chậc lưỡi nói: " Thanh Sơn nói rất đúng, chúng ta nên chế tạo ra trọng giáp." Đằng Vân Long chưa bao giờ khích động đến như thế:" Đằng gia trang chúng ta có thể tự chế tạo ra trọng giáp. Chỉ cần mua nguyên liệu thôi! nguyên liệu cho một kiện trọng giáp, chúng ta tự chọn mua thì chỉ khoảng một trăm lượng bạc là đủ. Đặt mua hai trăm kiện thì tốn hai vạn lượng bạc!"" Hai vạn lượng!" Đằng Vĩnh Hàng có chút khiếp sợ." Việc này có thể được!" Đằng Vĩnh Phàm đứng lên, nói.Đằng Thanh Sơn lần trước đi Nghi Thành đổi Tinh Văn Cương đã mang về chừng sáu trăm hai mươi lượng vàng. Đằng gia trang không thiếu tiền!" Chỉ là chế tạo ra nhiều áo giáp như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian!" Đằng Vĩnh Phàm nói." Ân, đến lúc đó thì bảo một số tộc nhân trợ giúp, chế tạo trọng giáp này, yêu cầu về tay nghề không cần cao. Vĩnh Phàm, mấy tên học trò của ngươi cũng đều có thể chế tạo được!" Đằng Vân Long nói:" Ngày mai, chúng ta sẽ mở rộng lò rèn binh khí ra một chút để cho các học trò cùng tham gia chế tạo, thì sẽ rất nhanh chóng luyện chế ra hai trăm kiện trọng giáp."" Ngoại công, cha, chế tạo ra những hai trăm kiện?" Đằng Thanh Sơn dò hỏi.

Đằng Vân Long cười ha hả:" Những hảo hán lợi hại trong tộc đều mặc!"
Vũ lực của Đằng gia trang ngày nay đích xác là rất mạnh, sau khi Đằng Thanh Sơn truyền bá Hổ Quyền thì Hổ Quyền đã trở thành quyền thuật mà tất cả các nam tử trong Đằng thị tông tộc tu luyện từ nhỏ, sáu năm qua, đã có tới hơn năm mươi tộc nhân có thể phát ra nội kình. Những tộc nhân khác tuy không thể phát ra nội kình nhưng Nội gia quyền đích xác là có hiệu quả cường tráng bên trong, khiến cho khí lực của các tộc nhân cũng gia tăng rất nhiều.

Trước đây thì các tráng hán của Đằng gia trang trình độ phổ biến là có thể nâng ba trăm cân.Sáu năm đã trôi qua, rất nhiều người đã có thể nâng bốn trăm cân.Hơn năm trăm cân cũng không ít, hoàn toàn có thể khoác trọng giáp bước đi như bay." Ngoại công, cha, ta thấy trong tộc có tới hơn năm mươi người luyện thành nội kình, chúng ta trước tiên hãy nên đặc chế năm mươi bộ trọng giáp. Năm mươi bộ trọng giáp này, nguyên liệu phải tốt một chút, cấp cho những tộc nhân luyện hóa được nội kình sử dụng." Đằng Thanh Sơn đề nghị." Ta thấy được đấy!" Đằng Vân Long đồng ý, dù sao thì có sáu trăm lượng vàng, nhưng chỉ tốn có sáu vạn lượng bạc.Đằng gia trang dám chi nhiều tiền, thép có tốt thì lưỡi dao mới sắc( hoặc là đáng đồng tiền bát gạo ), tiền này là tiền chi đúng chỗ." Thanh Sơn, Thanh Hổ." Đằng Vân Long nhìn về phía hai người" Ta biết là hai người các ngươi đều chuẩn bị gia nhập Quy Nguyên Tông, lần thành thân này của Thanh hổ bất thành, quên đi vậy, Thanh Hổ ngươi về sau lo gì không lấy được vợ? Ta muốn hỏi một chút, các ngươi định khi nào thì gia nhập Quy Nguyên Tông?"Đằng Thanh Sơn, Thanh Hổ nhìn nhau." Ngoại công, chờ sau khi cục diện Nghi Thành rõ ràng một chút đã, đã đợi bao nhiêu năm rồi, cũng không cần phải vội vàng gì nửa năm một năm." Đằng Thanh Sơn vẫn có chút lo lắng." Ân." Thanh Hổ cũng gật đầu đồng ý.Sáng sớm ngày hôm sau, mặt trời lên cao , Đằng gia trang bắt đầu náo nhiệt lên, Đằng Vĩnh Phàm lập tức an bài người tháo dỡ hết các khối cột trụ bằng gỗ, không ít hán tử trẻ tuổi trong tộc cũng tháo dỡ bức tường bao quầy lò rèn binh khí mà tiến hành xây dựng thêm, muốn lập tức chế tạo ra hai trăm bộ trọng giáp, số lượng công việc nếu so với lần luyện chế ra 182 kiện Bích hàn đao thì còn muốn nhiều hơn.Trong sân đình nhà Đằng Thanh Sơn." Hô! Hấp!"Phương pháp thổ nạp trầm thấp hữu lực phối hợp từng chiêu từng thức, Đằng Thanh Sơn đang luyện tập Hình Ý Tam Thể Thức, nhìn thì có vẻ thong thả, nhưng khi quyền xuất lại như sét đánh, sinh ra khí bạo, cả đình viện đều như nổi gió. Đằng Thanh Sơn hoàn toàn đắm chìm trong Hình Ý Tam Thể Thức, hai chân như cắm rễ trên mặt đất.Hai tay luân phiên, kết hợp giữa nhanh, chậm, khinh, trọng.Quay tròn hai phía tả hữu, Đằng Thanh Sơn cứ thế tu luyện, thậm chí còn cảm nhận được một cổ ý cảnh về âm dương luân chuyển.Đắm chìm trong loại ý cảnh này chừng một ngày, Đằng Thanh Sơn mới dừng lại tạm nghỉ.

" Đến luyện võ trường xem một chút." Đằng Thanh Sơn cầm thanh Luân Hồi Thương nhanh chóng tiến đến luyện võ trường.
......
Luyện võ trường đang rất huyên náo, luyện tập thương pháp, luyện tập khí lực, luyện tập Hổ Quyền, tỷ thí với nhau, trên luyện võ trường có khoảng mấy trăm hán tử, khí thế ngất trời. Ở bên cạnh có không ít hài tử, nữ nhân đứng xem, cười nói đàm luận. Mọi người đều rất vui vẻ.

" Các hán tử trong tộc liều chết vi cái gì, nếu không phải là để các tộc nhân có thể có những ngày tháng tốt đẹp?" Cảm thụ được sự vui vẻ vui hoà thuận, Đằng Thanh Sơn trong lòng rất ấm áp, đây là những tộc nhân bảo vệ cho cả tộc!
" Ca!" Một thanh âm thanh thúy vang lên, chính là Thanh Vũ trong bộ trang phục bằng vải sợi, tóc tết hai nhánh đuôi xam đang hưng phấn chạy tới." Ở bên kia xem cái gì vậy? Xem bọn họ luyện Hổ Quyền?" Đằng Thanh Sơn cười nói." Bọn họ có ai đánh lại ca." Thanh Vũ nắm lấy tay Đằng Thanh Sơn, ngọt ngào nói." Nhìn ngươi nghịch ngợm giống như nam hài tử vậy Tiểu Vũ, ngươi cũng sắp trưởng thành, sắp lập gia đình rồi mà không học tính điềm đạm thùy mị một chút, sau này còn ai dám lấy ngươi." Đằng Thanh Sơn cố ý giáo huấn, Thanh Vũ cũng là vừa nhíu cái mũi kiều hừ một cái:" Hừ, ca...... Ngươi không thấy à, bao nhiêu người đến nhà chúng ta làm mối, bất quá...... đám nam nhân này, hừ, ta đều thấy rất chướng mắt. Nam nhân về sau của ta, cho dù là không bằng nổi ca ca thì cũng phải bằng một nửa."Đằng Thanh Sơn nghe xong không khỏi nở nụ cười.Ngửa đầu nhìn bầu trời, mặt trời đã lên đến đỉnh." Tiểu Vũ, chuẩn bị đến giờ cơm trưa rồi, chúng ta về trước đi." Đằng Thanh Sơn nói. Đằng Thanh Sơn vừa dứt lời thì đại địa đột ngột chấn động lên.

Đằng Thanh Sơn nhướng mày nhìn về phía đại môn Đằng gia trang, chỉ thấy từ ngoài xa mơ hồ có không ít nhân mã đang phóng nhanh đến, cả luyện võ trường lập tức tĩnh lặng xuống, không ít tộc nhân lập tức nắm lấy trường thương, thậm chí còn có không ít các tộc nhân vội hô to:" Mã tặc đến!"

Tiếng la quanh quẩn vang vọng trên không trung Đằng gia trang, nhất thời cả thôn trang, đại lượng tộc nhân vớ lấy trường thương, cung tiễn từ các ngả hướng luyện võ trường băng băng chạy lại." Đám Bạch Mã Bang?" Đằng Thanh Sơn nhướng mày.Đám mã tặc bên ngoài đại môn, cả người lẫn ngựa đều trang bị khải giáp, một mảnh đông nghịt, khiến cho người ta trong lòng không khỏi phát run. Đằng Thanh Sơn đã gặp qua đám Bạch mã doanh, đương nhiên liếc mắt một cái là nhận ra--- hơn một trăm tên mã tặc này chính là Bạch Mã Bang tối tinh anh: Bạch mã doanh." Mở cửa!" Một tiếng hét lớn vang lên từ phía mã tặc.Mở hay không mở?Các thủ vệ Đằng gia trang và không ít tộc nhân đều nhìn về phía Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Sơn mở miệng nói:" Mở cửa."Nhất thời, đại môn của tông tộc liền được ầm ầm mở ra, đám Bạch mã doanh hơn một trăm tên kỵ binh tiến nhập luyện võ trường." Chiều hôm qua, Bạch Mã Bang và Thiết Sơn Bang vừa mới phân sinh tử, Bạch Mã Bang đông người như vậy, còn có cả bọn tàn binh, không có khả năng trở về trong đêm. Phỏng chừng sáng sớm mới xuất phát từ Thiết Sơn Bang. Nói cách khác, đám nhân mã Bạch Mã Bang vẫn chưa thể kịp quay về Bạch Mã Hồ, mà trực tiếp tiến thẳng tới Đằng gia trang ta." Đằng Thanh Sơn cũng phát hiện:" Di, không phải là toàn bộ đám Bạch mã doanh!"Vừa rồi, từ ngoài xa nhìn thoáng qua thì tựa hồ như tất cả đều mặc khải giáp, nhưng lúc này khi nhìn cận cảnh thì mới thấy rõ là trong cả đám thì có mười hai tên không mặc áo giáp." Tộc trưởng Đằng gia trang các ngươi là ai?" Tên thủ lĩnh cầm đầu đám Bạch mã doanh cưỡi ở trên chiến mã lạnh lùng quát. Hơn một trăm tên mã tặc cả người lẫn ngựa đều trang bị khải giáp, một mảnh đông nghịt, khiến cho không khí trên luyện võ trường như ngưng đọng lại, hơn nữa thì trận chém giết ngày hôm qua khiến cho trên người đám mã tặc Bạch Mã Bang vẫn còn vương vấn mùi máu tanh, càng làm cho lòng người phát run, không ít tộc nhân còn không dám lớn tiếng hô hấp, đám hài tử đều hoảng sợ nhìn bọn mã tặc." Là ta." Đằng Vân Long lúc này từ trong đám người đi ra, Đằng Thanh Sơn lập tức đi theo phía sau ngoại công.

Các tộc nhân đều đứng ở phía sau tộc trưởng, nắm chạt binh khí, một khi tộc trưởng hạ lệnh là liều chết chiến đấu.

" Đằng Thanh Sơn là ai?" Tên thủ lĩnh lại quát.Đằng Thanh Sơn tiến lên một bước, đứng song song với ngoại công, cười nói:" Ta là Đằng Thanh Sơn, đại nhân là thủ lĩnh Bạch mã doanh đúng không, không biết đến Đằng gia trang là có việc gì?"Tên thủ lĩnh đảo ánh mắt lạnh lùng nhìn Đằng Thanh Sơn, rồi nhếch miệng nở nụ cười:" Ngươi chính là Đằng Thanh Sơn? Tương truyền ngươi là Đằng gia trang đệ nhất hảo hán, ân, bản lĩnh của ngươi ta không biết, nhưng ít nhất thì...... Lá gan cũng không nhỏ, hôm nay, ta đến chỗ các ngươi là mang đến hảo sự cho Đằng gia trang các ngươi."" Hảo sự?" Đằng Vân Long có chút nghi hoặc.Ở bên cạnh tên thủ lĩnh, một gã kỵ binh lập tức quát:" Các ngươi đều nghe cho rõ đây, vị này chính là Thiếu đương gia của Bạch Mã Bang chúng ta! Sau vài ngày nữa sẽ là tân nhiệm Đại đương gia của Bạch Mã Bang chúng ta! Hôm nay Thiếu đương gia đến chỗ các ngươi là để tuyển chọn hảo hán chân chánh tiến nhập vào Bạch mã doanh chúng ta!"Đằng gia trang nhất thời ồn ào lên.Bạch mã doanh?Là tối tinh anh đội ngũ của Bạch Mã Bang?" Thiếu đương gia? Hắn không chết?" Đằng Thanh Sơn đáy lòng rung động, ở bên cạnh, Đằng Vân Long cũng nghi hoặc liếc mắt nhìn Đằng Thanh Sơn một cái.

Đêm qua, Đằng Thanh Sơn đã nói rất rõ là tên Thiếu đương gia đã chết!

" Hắn mới là Thiếu đương gia, vậy kẻ ta giết là ai?" Đằng Thanh Sơn liếc mắt một cái, kỵ tọa trên chiến mã, binh khí trong tay tên đương gia cũng là lợi đao giống như của tên Hồng tứ gia." Kẻ ta giết ngày hôm qua, cũng là tên thủ lĩnh Bạch mã doanh, sử dụng cùng một loại đao pháp giống tên Hồng tứ gia."Tuy không biết kẻ hắn giết là ai là ai nhưng Đằng Thanh Sơn đã rõ ràng......

kẻ hắn đã giết không phải Thiếu đương gia, bởi vì tên Thiếu đương gia đang sờ sờ ngay trước mắt.

" Phàm là hán tử có thể nâng năm trăm cân thì đều có tư cách gia nhập Bạch mã doanh! Cứ có một người gia nhập thì tiền hàng năm giảm bớt hai thành ( 20% ), có hai người gia nhập thì tiền hàng năm giảm bớt tứ thành...... Chỉ cần các ngươi này có năm người gia nhập Bạch mã doanh! Thì từ nay về sau, tiền hàng năm của Đằng gia trang các ngươi được miễn!" Tên kỵ binh quát lớn.Nhất thời, trên luyện võ trường một mảnh ồn ào tiếng nghị luận.

Còn Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt cưỡi ở trên con chiến mã, giống như hoàng đế tuần tra dân chúng dưới trướng hắn, đảo mắt nhìn quét qua mọi người.

" Ân?" Hồng chấn kiệt ánh mắt dừng lại ở phía sau Đằng Thanh Sơn, trên người một cô nương thanh tú, một thân áo vải nhìn rất mộc mạc, nhưng khuôn mặt trắng hồng non nớt, như búng ra sữa, thoạt nhìn qua là đã thấy tuổi vẫn còn nhỏ, tóc bện đuôi ngựa, có chút ngây thơ. Nhưng toàn tâm toàn ý của hắn lại đặt trên bộ ngực của nàng, vóc dáng cao dáo mảnh mai cũng nói lên là vị cô nương xinh đẹp sớm phát dục thành thục.Ánh mắt của Hồng Chấn Kiệt không khỏi sáng lên.

Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 20:04:39
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 53: Muốn cưới em ta? 

Dịch: Tiền Như Mạng+Tap_chung_quoc
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
 
 
Hồng Chấn Kiệt trên mặt mỉm cười. Từ trên người Thanh Vũ thu hồi ánh mắt. Sau đó ánh mắt quét về phía Đằng Vân Long cùng Đằng Thanh Sơn.

"Gia nhập Bạch Mã doanh, không phải làm mã tặc sao?" Đằng Vĩnh Tương nhướng mày hạ giọng nói.

Đằng Vân Long trong lòng lo lắng. Nhìn Đằng Thanh Sơn ngay bên cạnh "Thanh sơn. Ngươi nói, làm sao bây giờ?"

"Bạch Mã doanh này, không phải dễ dàng đối phó." Đằng Thanh Sơn suy tư.

Lúc này, các tộc nhân Đằng gia trang dồn dập nghị luận .

"Rất nhiều người nằm mơ cũng muốn vào Bạch Mã doanh. Đây là cơ hội khó có thể có được." Gã kỵ binh bên cạnh Hồng Chấn Kiệt chỉ về hướng mười hai tên tráng hán không có áo giáp nói "Các ngươi nhìn xem. Mười hai vị huynh đệ này. Chính là vừa rồi được tuyển ra từ năm thôn trang! Mỗi một thôn trang đều có người gia nhập Bạch Mã doanh. Đằng gia trang các ngươi, cũng không ngoại lệ!"

Lời ý uy hiếp này. Bọn Đằng Thanh Sơn đương nhiên hiểu được.

"Thiếu đương gia!" Đằng Vân Long chắp tay, lớn giọng nói "Nam nhân Đằng gia trang chúng ta, không nỡ rời tông tộc…"

"Câm miệng!"

Tên kỵ binh tức giận lớn tiếng mắng, chiến mã hắn cưỡi đột nhiên tiến lên vài bước. Ngồi ở trên,trường thương trong tay hắn liền đâm xuống.

"Phốc!"

Đằng Thanh Sơn một tay túm lấy cán thương. Ngẩng đầu nhìn gã kỵ binh nói "Vị huynh đệ Bạch Mã doanh này, chưa nói chuyện hôm nay Đằng gia trang ta có người gia nhập Bạch Mã doanh hay không. Chỉ là ngoại công ta, cũng là tộc trưởng họ Đằng chúng ta, không phải là người mà ngươi có thể giết? Ngươi hôm nay chỉ cần đụng đến tộc trưởng của chúng ta một chút thôi. Đằng thị tông tộc chúng ta chắc chắn sẽ không để ngươi bước ra khỏi cánh cửa này!"

"Dám đánh gia gia ta…. Muốn chết." Đằng Thanh Hổ cũng rít gào lên.

"Cho Đằng gia trang chúng ta dễ dàng bị khi dễ lắm sao?"

"Lão tử bổ sống ngươi!"

Các nam nhân Đằng gia trang nhiều người cầm vũ khí, ánh mắt lóe ra hung quang. Tư thế chỉ cần một lời bất hòa là lập tức muốn động thủ.

"Ngươi"

Gã kỵ binh hung hăng hai tay nắm lấy trường thương giật mạnh. Nhưng trường thương, tại trong tay Đằng Thanh Sơn không hề nhúc nhích. Bỗng nhiên Đằng Thanh Sơn nhẹ buông tay. Gã kỵ binh cả người không khỏi bắn ngửa về phía sau, thiếu chút nữa té xuống ngựa. Vội vàng bắt lấy dây cương mới ngồi vững được, trông rất chật vật.

Đằng Thanh Sơn lạnh lùng nhìn.

Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt nhìn thấy thế trong lòng thầm kinh: “Đằng Thanh Sơn này quả nhiên danh bất hư truyền. Tên tiểu tử A Nghiêm này là do chính phụ thân một tay bồi dưỡng, đã luyện xuất nội kình. Vậy mà… giật cán thương không hề nhúc nhích. Xem ra hai năm trước, lời đồn Đằng Thanh Sơn cùng vị Thiết Sơn bang Nhị đương gia kia không phân cao thấp là không giả!"

Liếc mắt nhìn toàn bộ Đằng thị tông tộc."Trận chiến cùng Thiết Sơn bang, Bạch Mã bang của ta đã tổn thất không nhỏ. Tốt nhất là không nên để tổn thất nữa . Nếu chính thức đánh giết, đồ sát xong Đằng gia trang, nhân mã Bạch Mã doanh của ta phỏng chừng cũng phải tổn thất hơn phân nửa!"

Bạch Mã doanh đích xác toàn tinh anh. Lại mang trọng giáp, chiến mã.

Cả Hậu thiên cao thủ như Thiết Sơn bang Tam đương gia Vương Thiết Hải,cũng chỉ một lần tấn công đã bị giết chết. Hai vị đương gia còn lại của Thiết Sơn bang cũng chỉ có thể trốn tránh. Từ đó có thể tưởng tượng ra sự đáng sợ của Bạch Mã doanh.

Một khi, hơn một trăm trọng kỵ binh này tấn công. Quét sạch Đằng gia trang, đích xác không khó.

"Ha ha. Đằng Thanh Sơn. Thực không tệ." Hồng Chấn Kiệt cười nói "Nếu ngươi gia nhập Bạch Mã doanh của ta. Đằng gia trang của ngươi,tiền hàng năm đều miễn hết. Thế nào? Ta có thể cho ngươi làm thủ lĩnh mới của Bạch Mã doanh!" Hồng Chấn Kiệt hiện tại cần nhất chính là cao thủ chân chính.

Bạch Mã doanh thủ lĩnh?

"Tạ ơn thiếu đương gia xem trọng ta. Nhưng Thanh Sơn không muốn rời xa gia đình. Tạm thời không nghĩ tới đi Bạch Mã hồ" Đằng Thanh Sơn chắp tay nói.

Đằng Thanh Sơn lúc này đánh cuộc!

Đánh cuộc,Bạch mã bang hiện tại đang trong lúc nguy cơ. Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt sẽ không nỡ tại Đằng gia trang lãng phí tinh anh.

"Ha ha"

Ngồi trên chiến mã Hồng Chấn Kiệt phá lên cười "Tốt. Sau này ngươi lúc nào muốn gia nhập Bạch mã bang chúng ta, cứ tới! Hôm nay ta cũng không muốn so đo cùng Đằng gia trang các ngươi."

Lời này vừa nói ra, Đằng gia trang không ít người thở phào một hơi. Nhưng nhóm Đằng Thanh Sơn, Đằng Vân Long lại trở nên nghi hoặc.

Bạch mã bang chính là hoàng đế tại đất này.

Đã có bao giờ thấy qua Bạch Mã bang nhân nhượng? Thấy Bạch Mã bang giảng giải đạo lý ?

Giảng đạo lý. Vậy đã không phải là Bạch Mã bang .

"Đằng Thanh Sơn, cô nương phía sau ngươi, tên gọi là gì?" Hồng Chấn Kiệt đột nhiên nói.

Đằng Thanh Sơn biến sắc.

Ở phía sau, Thanh Vũ lập tức túm lấy áo Đằng Thanh Sơn, núp vào sau lưng.

"Là muội muội của ta." Đằng Thanh Sơn nhìn chằm chằm Hồng Chấn Kiệt.

"Thiếu đương gia, ngươi hỏi tiểu cô nương này làm gì?" Tộc trưởng Đằng Vân Long trầm giọng nói.

Hồng Chấn Kiệt không thèm quan tâm đến ánh mắt Đằng Thanh Sơn. Hắn ha ha cười nói: "Muội muội của ngươi? Ờ ờ. Ca ca thì là một hán tử, muội muội dáng vẻ xinh đẹp thanh tú. Ta Hồng Chấn Kiệt hôm nay mặt dày cầu hôn với Đằng gia trang các ngươi. Gả muội muội của ngươi cho ta làm thiếp. Thế nào?"

"Thiếu đương gia."

Là phụ thân, Đằng Vĩnh Phàm nóng nảy nói "Khuê nữ của ta đã có hôn ước." Chỉ có thể trước hết nói dối cho qua.

"Có hôn ước? Hủy đi! Nếu không hủy được, ngươi nói cho ta biết. Nam nhân kia là ai, ta đi giết hắn." Hồng Chấn Kiệt khẽ cười nói "Đã là nữ nhân của Hồng Chấn Kiệt ta. Sau này phú quý hưởng vô cùng."

"Ta không gả cho ngươi!" Thanh Vũ chợt hét.

Hồng Chấn Kiệt hai mắt sáng lên, cười nói: "Thanh âm rất dễ nghe." Lập tức hắn liếc mắt nhìn Đằng Vân Long "Đằng lão tộc trưởng. Ý ngươi như thế nào?"

"Thanh Vũ nó đã có hôn ước , thật sự không được." Đằng Vân Long cũng lấy lý do này để bác bỏ.

Hồng Chấn Kiệt sắc mặt âm trầm xuống. Lạnh giọng nói với đám người Đằng gia trang xung quanh "Ta Hồng Chấn Kiệt. Hôm nay cũng đã cho Đằng gia trang các ngươi mặt mũi. Cho các ngươi mặt mũi, các ngươi cũng đừng có không biết điều! Chớ có tưởng Hồng Chấn Kiệt ta tính tình tốt lành. Các ngươi hãy nghe rõ đây cho ta. Chỉ một câu thôi, nữ nhân này theo ta đi. Dám nói một chữ không. Hôm nay ta lập tức huyết tẩy Đằng gia trang các ngươi!"

Tức thời, bọn kỵ binh Bạch Mã doanh cùng tiến lên.

Lập tức mọi người trong Đằng gia trang đều thấp thỏm trong lòng.

"Hừ" Hồng Chấn Kiệt sắc mặt âm trầm.

Theo Hồng Chấn Kiệt thấy, phụ thân hắn đã chết, Hồng Chấn Kiệt bây giờ chính là hoàng đế của đất Nghi thành. Tại Nghi thành này là do hắn định đoạt! Nữ nhân của Đăng gia trang, hắn nhìn trúng ai chính là phúc khí của người đó. Hôm nay hắn cũng ra vẻ quân tử một phen. Không nghĩ tới Đằng gia trang không chịu nể mặt, điều này làm Hồng Chấn Kiệt phát hỏa.

"Bà mẹ nó! Lo cái gì, cùng lắm thì giết sạch, tổn thất vài huynh đệ Bạch Mã doanh. Hừ, Bạch Mã bang ta chí ít còn có sáu ngàn huynh đệ nòng cốt! Mấy cái tiểu bang phái mà còn dám phản kháng?" Hồng Chấn Kiệt trường thành trong ổ thổ phỉ, một thân phỉ khí.

Đầu nóng lên, kệ cha mi, giết xong nói tiếp.

"Thanh Sơn!" Đằng Vĩnh Phàm nhìn Đằng Thanh Sơn.

"Thanh Sơn, ngươi nói làm sao giờ?" Đằng Vân Long ép nhỏ giọng "nếu động thủ có nắm chắc không?"

Nắm chắc?

Nếu động thủ ở Đằng gia trang, hơn trăm trọng kị binh của Bạch Mã doanh xung phong, Đằng Thanh Sơn muốn giết hơn trăm người cũng cần có thời gian. Đến lúc đó, có lẽ tộc nhân cũng đã chết nhiều người.

"Ca" Thanh Vũ giật áo Thanh Sơn.

Đằng Thanh Sơn quay đầu nhìn muội muội. Thanh Vũ nước mắt đầy mặt, tựa hồ cảm giác thấy tương lai biến thành đen tối.

"Tiểu Vũ, tin ta không? Bất kể ta quyết định thế nào, ngươi vẫn tin?" Đằng Thanh Sơn nhìn Thanh Vũ.

"Ừ" Thanh Vũ nghiến răng "Ta nghe lời ca ca"

Đằng Thanh Sơn siết chặt tay Thanh Vũ, sau đó ngẩng đầu nhìn Hồng Chấn Kiệt một thân sát khí "Thiếu đương gia, thực tế muội muội ta còn chưa thành niên. Cho dù là thành thân cũng phải đến niến tế thành niên xong đã. Ngoài ra, thành thân là đại sự nên phải do phụ mẫu làm chủ. Hay là đến nhà ta, ngồi xuống, nghiêm chỉnh bàn luận việc này, thế nào?"

Mắt Hồng Chấn Kiệt từ từ nheo lại, sau đó cười lạnh "Hảo, ta coi ngươi có cái gì để bàn!"

Tức thì đám nhân mã của Hồng Chấn Kiệt, dọc theo con đường trong trang đi tới nhà Đằng Thanh Sơn. Đằng Thanh Sơn, Đằng Vân Long, Đằng Vĩnh Phàm đương nhiên đi cùng.

"Thanh Sơn, rốt cuộc trong hồ lô của ngươi có thuốc gì?" không ít tộc nhân nhìn về phía nhà của Đằng Thanh Sơn, trong lòng nghi hoặc.

"Thanh Sơn, ngươi không gả Thanh Vũ đi chứ" vài tộc nhân lo lắng.

Cũng có vài người già thở dài "Còn có cách nào nữa? Cũng may, Thanh Vũ là chính thức thành thân gả cho thiếu đương gia kia. Sau này không phải chịu nhiều đau khổ"

"Nói kiểu gì thế, Thanh Vũ sao lại gả cho thiếu đương gia được?"

Trong phòng chính nhà Đằng Thanh Sơn ngồi không ít người, ngoài sân cũng đứng đầy mã tặc của Bạch Mã doanh tay cầm binh khí.

"Nói đi" Hồng Chấn Kiệt đường bệ ngồi xuống, nhìn mọi người xung quanh.

Đằng Thanh Sơn cười nói "Vì thiếu đương gia muốn thành thân cùng muội muội nhà ta như vậy, ngươi cũng phải thể hiện chút thành ý. Không nói tới sính lễ, nhưng chí ít cũng phải định ngày tốt, lúc đó đến đón dâu mới đúng"

Đằng Thanh Sơn cảm thấy Thanh Vũ nắm tay hắn chặt hơn.

"Thanh Sơn!" không ít người nhìn Đằng Thanh Sơn, đều rất kinh ngạc.

"Đón dâu?" Hồng Chấn Kiệt liếc nhìn Thanh Vũ xinh đẹp đang khóc.

Theo tính tình của hắn, cứ thế mà mang Thanh Vũ đi cũng được, đón dâu cứt chó gì. Nhưng mà.

"Cô nương này thật khiến người ta động tâm. Ca ca nàng còn là cao thủ. Ta lấy muội muội hắn, hắn không phải là anh rể ta sao? Đến lúc đó, lại kêu hắn gia nhập Bạch Mã bang" trong lòng Hồng Chấn Kiệt nghĩ thật hay, cưới một cô gái xinh đẹp còn mang đi một cao thủ. Chuyện vui sao không làm?

"Ha ha cũng tốt, vậy thì định một ngày" Hồng Chấn Kiệt cười.

"Ngoại công, phía sau có ngày nào tốt?" Đằng Thanh Sơn hỏi.

Đằng Vân Long rất trầm tĩnh "Mười sáu tháng ba là ngày tốt"

"Vậy không phải cần tới mấy ngày nữa sao?" Hồng Chấn Kiệt liền lắc đầu "Ngày mốt, chín tháng ba, không phải là ngày tốt à? Chính là ngày mốt, đến lúc đó, ta tự mình đến đón dâu"

"Được, vậy thì ngày mốt" Đằng Thanh Sơn gật đầu.

"Thống khoái" Hồng Chấn Kiệt cười ha hả "Đằng Thanh Sơn, anh rể của ta, ngày mốt ta tới, tự mình mang người lại đón dâu. Ngươi nhất định phải tới chỗ ta uống rượu mừng"

"Nhất định. Thiếu bang chủ tự mình lại mời ta. Ta sao dám không đi?" Đằng Thanh Sơn đáp ứng.

"Hảo" Hồng Chấn Kiệt đứng dậy, không thèm chào hỏi ai, trực tiếp quay người "Các huynh đệ, chúng ta đi!"

Nhìn theo đám người Hồng Chấn Kiệt rời đi, mấy người trong phòng náo loạn lên.

"Thanh Sơn, ngươi nghĩ thế nào, sao lại gả muôi muội ngươi cho thiếu đương gia?" Viên Lan vội vàng nói.

Đằng Vân Long cũng nghi hoặc "Thanh Sơn, ngươi thực sự tính gả muôi muội ngươi qua đó?" Đằng Vĩnh Phàm cũng nhìn Đằng Thanh Sơn.

"Ca" Thanh Vũ bên cạnh nhìn Đằng Thanh Sơn, Đằng Thanh Sơn nắm tay muội muội an ủi "Tiểu Vũ, không sao đâu, tin tưởng ca ca"

"Lần thành thân này không phải còn đợi đến ngày mốt sao?" Đằng Thanh Sơn nói.

"Ngày mốt, rất nhanh sẽ tới" Viên Lang khẩn thiết nói.

"Nhưng Hồng Chấn Kiệt lại không có ngày mốt" Đằng Thanh Sơn quay đầu nhìn ra ngoài "Nghe tiếng vó ngựa, đám người Bạch Mã doanh chắc đã rời khỏi Đằng gia trang ta rồi"

Trong phòng hoàn toàn không có người ngoài, chỉ có mấy người là vợ chồng Đằng Vĩnh Phàm, Đằng Thanh Vũ, Đằng Vân Long. Những người khác đều bị ngăn ở ngoài không cho tiến vào.

"Thanh Sơn, ngươi muốn làm gì?" mấy người Đằng Vĩnh Phàm phát giác không đúng.

"Con ra ngoài một chuyến" Đằng Thanh Sơn khẽ cười. Hắn không cầm Luân Hồi thương, thi triển Thiên Nhai hành. Cả người chợt hóa thành một đạo ảo ảnh, chớp mắt đã biến mất, sau đó xuất hiện trên một nóc nhà đằng xa. Lại chớp lên một cái, bóng người đã biến mất khỏi tầm nhìn của bọn người Đằng Vân Long.
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 06.09.2009 20:11:09
 
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 54: Sụp đổ? 

Dịch: Tiền Như Mạng+Hoanghaiha
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 
Bên trong gian nhà, đám người Đằng Vân Long hoàn toàn ngơ ngẩn.


Chợt loé lên một cái đã ở trên nóc nhà xa xa, loé lên cái nữa liền biến mất trong tầm mắt, đây có phải là Đằng Thanh Sơn mà bọn họ biết không?


" Thanh Sơn hắn ...." Đằng Vĩnh Phàm lắp bắp nói.


" Đây là khinh công, khinh công lợi hại nhất." Đằng Vân Long phản ứng ngay, liền vui mừng nói :" Ta lúc trẻ từng thấy qua vị Hồng Tứ Gia kia thi triển khinh công, tốc độ của Hồng Tứ Gia đó cũng không thể so với Thanh Sơn được. Quá nhanh, so với ngựa còn muốn nhanh hơn, Thanh Sơn không ngờ còn có khinh công lợi hại như thế ."


" Ca hắn thật lợi hại." Thanh Vũ rất hưng phấn.


" Nghĩa phụ, Thanh Sơn bây giờ đi ra ngoài sẽ không có chuyện gì chứ ?" Mẫu thân Viên Lan lo lắng nói.


Đằng Vân Long cũng nhíu mày," Không nghe Thanh Sơn vừa nói sao? Hồng Chấn Kiệt kia không thể sống quá ngày mốt, Thanh Sơn bây giờ đi ra ngoài chính là giết đám người Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt đó, giết người của Bạch Mã Bang."


" Sư phó, vậy không có việc gì chứ?" Đằng Vĩnh Phàm cũng rất lo lắng, dù sao danh tiếng của Bạch Mã Doanh cũng rất lớn, đây chính là tinh anh nhất trong đám Bạch Mã Bang, mỗi chiến sĩ của Bạch Mã Doang đều mang trọng giáp, cưỡi chiến mã, nếu cùng lúc xông lên thì cho dù là hậu thiên đỉnh cấp cao thủ cũng khó thoát được.


" Ta luôn không nhìn thấu Thanh Sơn, hắn mười tuổi có thể diệt bầy sói, giết Lang vương, một người không ai dạy dỗ lại có khả năng sáng tạo ra Hổ quyền, có thể giơ được vạn cân, chính là nhất lưu võ giả. Bây giờ hắn lại hiển lộ ra khinh công kinh người như vậy." Đằng Vân Long nhìn chỗ bầu trời phía xa xa," Nếu Thanh Sơn muốn trong khoảnh khắc tìm Thiếu đương gia, tìm Bạch Mã Doanh, ta tin tưởng hắn nhất định làm được."


Bên trong gian nhà, mọi người đều yên lặng.


Những năm gần đây, quả thực Đằng Thanh Sơn không có gì là không làm được, không có gì có thể làm khó Đằng Thanh Sơn.


Bọn họ nhìn về phía bầu trời bên ngoài, trong lòng ai nấy đều yên lặng chờ đợi, tới giờ phút này rồi, điều duy nhất bọn họ có thể làm là chờ đợi.


Nguyên vốn trời đất cảnh sắc tươi đẹp, nhưng đột nhiên có mây đen che phủ, trời lập tức tối sầm xuống, từng đợt cuồng phong gào thét. Lão Thiên thật là biến hoá khôn lường.Thi triển Thiên Nhai Hành, Đằng Thanh Sơn rất nhanh đã nhìn thấy bóng dáng người của Bạch Mã Doanh, liền lập tức dừng thi triển Thiên Nhai Hành, đơn thuần dựa vào tốc độ của thân thể cường đại mà bám theo. Lấy thân thể quái vật của Đằng Thanh Sơn thì tôc độ còn nhanh hơn tuấn mã, có thể dễ dàng theo dõi.


Thiên Nhai Hành chính là khinh công bí tịch cao cấp nhất mà kiếp trước Đằng Thanh Sơn có được.


Thiên Nhai Hành này chủ yếu chia làm ba cấp độ, đạt cấp độ cao nhất có thể đạt tới hiệu quả Chỉ Xích Thiên Nhai, chỉ là Đằng Thanh Sơn bây giờ cũng chỉ có thể thi triển tới tầng thứ nhất, bởi vì tầng thứ hai và tầng thứ ba đều phải sau khi đạt Tiên Thiên cảnh giới mới có thể thi triển.


Dù sao Thiên Nhai Hành có những cấp độ như vậy, yêu cầu cũng thật quá khắt khe.


Thiên Nhai Hành tổng cộng có Tam Phúc bộ pháp đồ và Lục Phúc kinh mạch đồ.


Tầng thứ nhất chỉ cần luyện đệ nhất phúc đồ tối cơ bản nhất.


Đương nhiên do thân thể Đằng Thanh Sơn mạnh mẽ đến cảnh giới kinh người, đơn thuần chỉ cần dựa vào thân thể, đã mang lại tốc độ cực nhanh rồi, phối hợp với khinh công bí tịch, tốc độ lại càng đáng sợ.


" Ầm ầm ầm "


Mây đen đầy trời, tiếng sấm cũng bắt đầu vang lên.


Đằng Thanh Sơn như một đạo khói xanh, vẫn duy trì tốc độ chạy ngang với tuấn mã , đi theo đám người Bạch Mã Doanh. Nhìn về xa xa, trong đôi mắt ẩn hiện sát cơ: " Hồng Chấn Kiệt, không nghĩ tới ngày hôm qua không phải là giết ngươi, đã tránh cho ngươi được một kiếp, nhưng ngươi lại vẫn muốn đưa đến tận cửa, còn muốn Tiểu Vũ sao? Địa ngục không cửa lại dám một mình xông tới, chính là ngươi muốn chết, không trách được ta."


" Đám người Bạch Mã Doanh này trên tay dính đầy máu tươi, hôm nay nhất định phải giết sạch." Tốc độ của Đằng Thanh Sơn đột nhiên nhanh hơn, trực tiếp ẩn vào trong Đại Duyên Sơn .


Trong Đại Duyên Sơn, Đằng Thanh Sơn tựa ma quỷ , tốc độ đột nhiên tăng lên.


Đám mã tặc Bạch Mã Doanh đang chạy trên đường qua Đại Duyên Sơn, mà lúc này Đằng Thanh Sơn đang ở trong Đại Duyên Sơn, di chuyển song song cùng đám mã tặc.


" Rời xa Đằng gia trang ta cũng khoảng chừng năm sáu dặm rồi, nếu như để bọn chúng cùng mấy ngàn người của Bạch Mã Bang hoà vào nhau sẽ sinh ra nhiều phiền toái, cũng đến lúc động thủ rồi." Đằng Thanh Sơn trong lòng rõ ràng, đám Bạch Mã Doanh này hắn có khả năng tiêu diệt hết, chỉ là nếu như nằm trong năm sáu ngàn người của Bạch Mã Bang, năm sáu nghìn người ngựa, đó là cho dù đứng yên cho hắn giết, mỗi giây giết một người thì cũng mất đến gần hai canh giờ.


Huống chi bọn họ cũng không phải đứng yên cho hắn giết.


Hơn nữa nếu một đám người ngựa vậy cùng nhau chạy trốn, phải thêm bao nhiêu cái hai canh giờ? Cho nên đối mặt với biển người, cho dù là cao thủ hơn nữa cũng chỉ có thể bắt giết người đầu lĩnh mà thôi.


" Ầm ầm ào ào "


Bầu trời vang lên một tiếng sấm mãnh liệt, lập tức mưa lộp độp rơi.


Mưa to tới cực nhanh, chỉ trong thời gian mấy hô hấp, trời lúc này đã mưa như trút nước, điên cuồng đổ xuống. Cả khoảng trời lập tức trở nên một mảng nước mờ mịt.


" Trừ mười hai người vừa mới tham gia, còn lại một trăm bốn mươi sáu tên, từng người một vậy." Đằng Thanh Sơn tuỳ ý lấy trên mặt đất một ít đá, những cục đá đó là ám khí giá rẻ nhất. Đằng Thanh Sơn lúc này có được lực lượng cực lớn, nội kình hùng hậu, lại là cao thủ nắm trong tay phương pháp ném ám khí, mỗi cục đá đó tương đương với một viên đạn xuyên giáp.


Ngay cả bậc cao thủ như Hồng Tứ Gia cũng phải thi triển tuyệt kỹ mới miễn cưỡng bảo vệ được chỗ hiểm, nhưng vẫn bị một viên đá bắn rơi binh khí trong tay, có thể tưởng tượng ra lực đạo của những viên đá này.


Hơn một trăm người cưỡi ngựa chạy vội.


" Con mẹ nó, cái khí trời quỷ quái." Hồng Chấn Kiệt cưỡi ngựa đầu tiên không khỏi nheo ánh mắt lại, bởi vì vô số những hạt mưa đang điên cuồng đổ xuống, nện ở trên mặt rất rát :" Lão Thiên này thay đổi bất thường, Tiểu Đao, xung quanh đây có địa phương nào có thể trú chân không?"


Người kỵ binh ở bên cạnh liền nói :" Thiếu đương gia, chỗ trú mưa sao? Cũng có một vài thôn trang người miền núi, đại khái khoảng ba dặm phía trước có một cái thôn trang, chúng ta có thể đến đó trú mưa. Bất quá Tam đương gia dẫn theo một số đông người ngựa, có lẽ sẽ không nhanh hơn chúng ta bao nhiêu, chừng khoảng hai ba mươi dặm, chúng ta chỉ cần chạy trong chốc lát là sẽ tới chỗ Tam đương gia, cứ tạm nghỉ ngơi trước đã."
" Được rồi, chạy tới đó luôn đi." Hồng Chấn Kiệt nói.


Vó ngựa chà đạp khiến bùn nước bắn tung toé, hơn một trăm người cưỡi ngựa chạy như điên.


" Ào ào !" Cuồng phong thổi tứ phía, mưa to đều bị thổi nghiêng hướng, đến cả lá khô héo trên núi cũng bị thổi bay, cả một khoảng trời tối tăm.


" Hưu !"


Một âm thanh trầm thấp sắc bén vang lên, một đạo lưu quang từ bên trong núi bắn ra, xuyên thấu qua đầu một gã mã tặc của Bạch Mã Doanh đang chạy ở sau cùng.


Tên mã tặc đầu đội khôi giáp, trên trán xuất hiện một cái lỗ máu, máu tươi yên lặng đổ ra, trong nháy mắt lại được nước mưa hoà vào khiến trên mặt tên mã tặc này đều là vết máu. Tên mã tặc mở trừng hai mắt, sau đó cả thân thể mềm nhũn liền ngã ngửa ra đằng sau, té xuống ngựa.


Một cỗ thi thể cứ vậy từ trên ngã xuống, bùn nước bắn tung toé.


Trong bạo vũ cuồng phong, những tên mã tặc này ai sẽ quay đầu lại phía sau xem ? Hơn nữa âm thanh một tên mã tặc ngã xuống, trong cơn mưa to căn bản không chú ý tới được.


" Hưu!"


Lại là một viên đá.


" Phụp !"

Lại là một gã mã tặc trên đầu thủng một cái lỗ, hỗn hợp máu tươi pha trộn óc trào ra, lại là một cỗ thi thể nữa ngã ngựa.


Một viên đá, lấy đi tính mạng của một tên mã tặc.


" Này Tam tử, ngươi chạy chậm quá đấy, mau vung roi nhanh lên một chút." Nói đến đây tên mã tặc quay đầu lại nhìn thoáng qua, trong miệng vẫn còn gào thét," Không nghe ca ngươi nói ---" nói đến đây ánh mắt tên mã tặc lập tức mở trừng, trên bùn đất phía xa xa, cứ mỗi khoảng chừng ba bốn trượng là có một cỗ thi thể, một cỗ thi thể nằm trong bùn lầy cũng đủ làm cho sắc mặt hắn trở nên trắng bệch. Phía sau hắn dĩ nhiên không còn ai sống sót.


" Thiếu đương gia...." Một thanh âm vang lên trong bầu trời mênh mông.


Trên trán hắn cũng xuất hiện một cái lỗ.


Tất cả mã tặc đều kinh động, tất cả mọi người đều quay lại nhìn, chỉ thấy tên mã tặc vừa gọi kia cũng tương tự vô lực từ trên ngựa ngã xuống, lăn xuống trong bùn lầy.


Chấn Kiệt điên cuồng hét lên, tất cả mọi người kéo dây cương dừng ngựa lại, hơn một trăm người hoảng sợ ở cùng một chỗ.


" Thiếu đương gia, đúng là ám khí, bọn họ đều là bị ám khí bắn thủng đầu." Có tên mã tặc hô lên, vừa nói lập tức một viên đá từ trong Đại Duyên Sơn bên cạnh bắn ra, bắn thủng đầu một gã mã tặc bên cạnh người Hồng Chấn Kiệt.


Một kích xuyên qua.


Đám mã tặc đó ngay cả một câu cũng không nói được, chỉ là hoảng sợ mở trừng mắt ngã lăn xuống, nhất thời cả đám mã tặc đều trở nên rối loạn.


" Vèo." Máu từ đầu tên mã tặc vừa chết bắn ra, trúng trên mặt Thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt, Hồng Chấn Kiệt run lên, trong lòng giật mình một trận, nhìn về phía Đại Duyên Sơn," Quá nhanh, ám khí đó căn bản ta cũng không kịp phản ứng, nếu như không phải ám khí bắn trên đầu Tiểu Đao mà là trên đầu ta, không phải ta đã chết sao?"


Hồng Chấn Kiệt trong lòng bắt đầu sợ hãi, hắn cũng không muốn chết, hắn còn có vô số kim tiền, đàn bà phụ nữ chờ hưởng thụ, hắn sao nguyện ý chết được?


" Thiếu đương gia, chúng ta ở chỗ này chẳng qua chỉ là bia cho hắn ngắm thôi." Có tên mã tặc hô lên," Chúng ta mau trốn đi."


" Đúng, chạy trốn ." Hồng Chấn Kiệt cắn răng hạ lệnh một cái.


Một viên đá lại xuyên qua đầu tên mã tặc vừa nói, Hồng Chấn Kiệt nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng lập tức run rẩy.


Lập tức lại có tên mã tặc ngã xuống.


" Chúng ta chạy mau." Có ba tên mã tặc không để ý đến Thiếu đương gia, lập tức muốn trốn đi.


" Phốc Phốc Phốc"


Ba cục đá phảng phất như ba đạo thiểm điện. Bắn thủng óc ba người.Thân thể cả ba đồng loạt ầm ầm đổ xuống.

Ẩn trong Đại Duyên Sơn , Đằng Thanh Sơn nửa đứng nửa ngồi,phảng phất như một pho tượng điêu khắc. Hai tròng mắt gắt gao nhìn chăm chú xa xa.Mỗi tay của hắn đều cầm một viên đá.Trước mặt cũng có hai đống đá. Đằng Thanh Sơn hoàn toàn có thể nhanh chóng nhặt lên những hòn đá trước mặt.Với tốc độ tay của Đằng Thanh Sơn , những người này như thế nào có thể trốn?

"Trốn?"


Đằng Thanh Sơn một mực nửa thân ngồi xổm bất động . Tay trái tay phải hơi vừa động. Hai viên đá đã xẹt qua trường không. Vuốt vuốt mặt Đằng Thanh Sơn tay trái tay phải lại nhặt lên hai viên đá. Nhanh chóng lại bắn tiếp ra một viên.

Đằng Thanh Sơn giờ phút này chẳng khác gì một họng súng bắn tỉa,mỗi một giây có thể phát ra hai viên đạn trọng hình.

Ba cỗ thi thể ngã nhào trên mặt đất.Phảng phất khiến trái tim của Hồng Chấn Kiệt bể ra làm ba. Hồng Chấn Kiệt nhìn lên Đại Duyên sơn. Cố nén sợ hãi hô:“Ta biết ngươi. Chính là ngươi,đã hại chết cha ta . Giết chết sư huynh ta có đúng hay không? Ngươi nói đi. Ngươi đến cùng muốn cái gì mới có thể bỏ qua chúng ta. Hết thảy chúng ta cùng thương lượng.”

Sư huynh của hắn,chính là bị một viên đá xuyên thủng mất mạng. Mà Hồng Tứ gia cũng là vì liều mạng cảnh giác viên đá . Mới bị Vương Thiết Sơn túm lấy cơ hội giết chết.

“Người đến báo thù của Thiết Sơn Bang .” Có mã tặc sợ hãi kinh hô .

“Là Thiết Sơn bang .”

“Đại đương gia chính là bị ám khí này đánh văng binh khí .” Từng đợt thanh âm bối rối từ trong đám mã tặc vang lên.

Không nhìn thấy được địch nhân, thật là đáng sợ.

Hồng Chấn Kiệt trên mặt tràn đầy nước mưa. Hắn nhưng lại cảm thấy bản thân hắn, mồ hôi lạnh tuôn trào.Nhìn lên Đại Duyên sơn trước mặt.Nỗi sợ hãi trong lòng làm đầu hắn có chút rối loạn.
-*-

Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Tiền Như Mạng
 • Số bài : 1041
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 09.06.2006
 • Nơi: Hải Phòng_Việt Nam
RE: Cửu Đỉnh Ký-(Ngã Cật Tây Hồng Thị) - 07.09.2009 04:41:23
Tập 3: Bạo vũ tập sát
Chương 55: Là ngươi! 

Dịch: Tiền Như Mạng+Tap_chung_quoc
Nguồn: Bàn Long Chiến Đội - 2T
 Không trốn mất mạng. mọi người cùng trốn thôi.” Mã tặc mới vừa hô lên.“Phốc!” Đầu liền bị bắn vỡ nát . Từ trên lưng ngựa té rớt xuống .

Tên mã tặc ngay bên cạnh, ngay cả mũ giáp đều bị bắn thủng. Vốn đã sợ hãi, Hồng Chấn Kiệt chứng kiến một màn này. Không khỏi toàn thân run lên. Đáy lòng kịch liệt co quắp lại.Hai chân như nhũn ra. Mấy năm nay một mực sống dưới sự che chở của Hồng Tứ gia. Vị thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt có lúc nào chính thức cùng lợi hại cao thủ so chiêu?

“Làm sao bây giờ. Làm sao bây giờ? Ta nên làm cái gì bây giờ? Ta không thể chết được. Không thể chết được!”


Hồng Chấn Kiệt cảm giác được chính mình không có cách nào hô hấp. Hắn hung hăng vuốt nước mưa trên mặt. Cắn răng nhìn chằm chằm Đại Duyên sơn. Hắn cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới. Đại Duyên sơn cũng có thể làm cho hắn sợ hãi.

Hắn không biết. Lúc nào sẽ có ám khí từ trong Đại Duyên sơn bắn ra.

Sợ hãi! Không chỉ Hồng Chấn Kiệt sợ hãi. Những tên mã tặc khác cũng có người muốn sụp đổ.

“Không trốn chính là chết a!” Sợ hãi địa thanh âm vang lên. Lập tức có bảy tên mã tặc chạy trốn.

“Phốc!”“Phốc!”

Bảy hòn đá. Liên tiếp xẹt qua trường không,thời gian chỉ trong một cái hô hấp. Bảy tên mã tặc, ngay cả năm trượng khoảng cách còn chưa từng chạy ra khỏi. Đều từ trên ngựa té rớt xuống.

“Đừng trốn. Trốn chính là chết!”


Lập tức có mã tặc hô. Đích xác,mới vừa rồi hễ là có mã tặc trốn chạy. Thậm chí tên nào hô ‘Trốn’ . Toàn bộ đều bị giết. Đám mã tặc hoảng sợ đứng yên tại chỗ.

Không ai dám chạy .Chạy trốn chính là chết!

“Làm sao bây giờ. Làm sao bây giờ a. Thiếu đương gia?”

“Hắn sẽ giết sạch chúng ta. Thiếu đương gia!”

Tất cả mọi người đặt hy vọng lên vị thiếu đương gia này!


Thiếu đương gia, người được xưng là Bạch Mã bang đệ nhị cao thủ!

“Câm miệng hết cho ta!” Hồng Chấn Kiệt gầm lên một tiếng.

Thực lực mạnh không có nghĩa là tố chất tâm lý tốt. Đặc biệt, cứ cho là thực lực của hắn không khác biệt mấy so với sư huynh của hắn.Vẫn chưa từng có một điểm phản kháng đã bị giết chết. Hồng Tứ gia so với hắn mạnh hơn nhiều,vẫn bị đánh văng binh khí. Hồng Chấn Kiệt minh bạch, hắn tuyệt đối không thể thoát khỏi ám khí trí mạng này.

“Đều đừng ầm ĩ nữa. Thiếu đương gia đang suy nghĩ biện pháp.” Có mã tặc rống to.

Đột nhiên một mã tặc nhảy xuống ngựa. Trốn ở phía sau ngựa. Đồng thời hô lớn:“Mọi người xuống ngựa. dùng Thanh tông mã ngăn trở.Tên Thiết Sơn bang kia sẽ không thể giết giết chúng ta.”

Học theo,đại lượng mã tặc cả đám nhanh chóng xuống ngựa,nấp ở phía sau ngựa, không dám ngẩng đầu.

“Như vậy mới tốt.” Hồng Chấn Kiệt thầm thở phào một hơi.“Ám khí cao thủ? Thanh tông Đạp tuyết bảo mã của ta, gân cốt cường tráng, lại có hai tầng trọng giáp bảo vệ.Cao thủ kia dù lợi hại đến đâu. Cũng không thể bắn thủng thân thể của Đạp tuyết bảo mã mà giết ta.” Chẳng những Hồng Chấn Kiệt nghĩ như vậy. Những tên mã tặc khác cũng nghĩ như vậy.

Trong Đại Duyên sơn. Đằng Thanh Sơn nhìn một màn này. Không khỏi lạnh lùng cười nhạo:“Bọn chúng tưởng , ngựa không biết sợ hãi sao?” Đằng Thanh Sơn rất rõ ràng. Nếu như dưới toàn lực.Sau khi viên đá xuyên qua cơ thể chiến mã ,vẫn có thể còn đà bắn chết mã tặc phía sau chiến mã, nhưng là như vậy, đối với cổ tay phải dụng lực quá nhiều.

Đằng Thanh Sơn tay phải tay trái,mỗi tay đều nhặt lên một hòn đá.

“Ngựa chạy. Ta xem các ngươi làm sao bây giờ!” Đằng Thanh Sơn hai tay đột ngột hướng phương hướng đám mã tặc.Bắn ra hai hòn đá.

“Thiếu đương gia. Ngươi nói chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?” Đám mã tặc trốn sau chiến mã , bắt đầu sôi nổi thương lượng .

Hồng Chấn Kiệt ở hoàn cảnh an toàn. Lúc này mới bình tĩnh tự nhủ. Đúng vào lúc này. Bên cạnh có mã tặc hô:“Thiếu đương gia. Chúng ta mới vừa triệu đến mười hai người. Bọn chúng, một người cũng không hề chết! Bọn họ không có trọng giáp bảo vệ. Vậy Thiết Sơn bang cao thủ kia giết bọn chúng, so với giết chúng ta thì dễ dàng hơn a.”

Đám mã tặc đều phát hiện ra tình huống này.

“Bọn họ một người cũng không chết. Nhưng chúng ta lại đã chết đến bốn mươi ba huynh đệ .” Có mã tặc hô lên. Mặc dù này mười hai người này cũng muốn gia nhập Bạch Mã doanh. Nhưng dù sao vẫn chưa có từng sống chung. Những tên mã tặc khác đối bọn họ cũng không có bao nhiêu tình nghĩa huynh đệ.

“Thiếu đương gia. Cao thủ Thiết Sơn bang kia, có phải hay không chỉ giết chúng ta vì đã diệt Thiết Sơn bang,mà không giết bọn họ?” Có mã tặc nói.

“Đúng.”


Hồng Chấn Kiệt liếc mắt nhìn mười hai người. Cũng đồng ý với giải thích này.

Đúng vào lúc này

“Hưu!”“Hưu!”“Hưu!”“Hưu!”

Đại lượng đá từ trong Đại Duyên sơn điên cuồng bắn ra. Mỗi một viên đá trực tiếp xuyên qua trọng giáp trên thân ngựa,xuyên vào tận trong cơ thể. Liền có hai đầu chiến mã xui xẻo bị bắn thủng đầu.

Tiếng ngựa kêu hí vang lên!

Vó ngựa phi đạp. Thân thể bị xuyên thủng đau đớn, làm từng đầu chiến mã điên cuồng chồm lên chạy loạn.Đám mã tặc căn bản kéo lại không được. Thậm chí còn có số ít mã tặc cầm dây cương,bị chiến mã thoáng cái kéo lê trên mặt đất.

Hưu! Hưu! Hưu!

Lại là ba viên đá.Đầu của ba tên mã tặc bị chiến mã đang kéo đi,tất cả đều bị bắn thủng, mất mạng đương trường, máu tươi ào ạt chảy ra.

Mới vừa trốn ở sau ngựa cảm giác được an toàn. Hồng Chấn Kiệt vừa mới thở phào một hơi. Hắn chợt phát hiện những chiến mã bên cạnh chồm lên chạy như bay phóng đi. Hồng Chấn Kiệt gấp đến độ túm một cỗ thi thể trên mặt đất che trước người. Vừa mới nhìn ra có chút hy vọng. Hiện tại chiến mã chạy đi. Hy vọng bị nghiền nát.Điều này làm đám mã tặc càng thêm sợ hãi.

Không ít mã tặc đều học Hồng Chấn Kiệt. Túm lấy thi thể che ở trước người.

“Thiếu đương gia. Chúng ta liều mạng đánh lên trên núi đi thôi!”

“Ngươi,cái tên Nhị Lăng tử này. Ngươi có biết người nọ ở chỗ nào trên núi không? Chúng ta còn chưa có tới được trên núi . Sợ rằng toàn bộ đã bị giết chết .”

“Đều câm miệng hết cho ta!” Trong cơn hoảng sợ Hồng Chấn Kiệt đột ngột gầm lên một tiếng .

Đám mã tặc toàn bộ đều ngậm miệng .

Đúng vào lúc này

“Chúng ta trốn a! Cao thủ Thiết Sơn bang kia không giết chúng ta đâu!” Một tráng hán cầm cây trường thương lập tức chạy đi như bay. Đây là một trong mười hai người mà Bạch Mã doanh vừa mới thu nhận. Nhất thời, trong cơn hoảng sợ ,mười một người còn lại cũng liền đứng lên chạy đi.

“Ngăn cản bọn họ!” Hồng Chấn Kiệt gầm lên một tiếng.

“Muốn chạy trốn!” Chung quanh cũng có mã tặc. Một cước đã đem hán tử đang cấp tốc chạy gạt ngã.


Mười hai người thì chỉ có tám người đào thoát, bốn ngươi bị chặn lại. Đích xác Đằng Thanh Sơn không giết tám người kia.

"Đương gia, xin hãy thả ta đi. Ta còn có vợ, có con nữa!" một tráng hán liền quỳ xuống lạy.

"Lão tử ở đây chịu tội, các ngươi lại muốn an an ổn ổn trốn" thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt rất bất bình "mấy người các ngươi, trừ phi hôm nay lão tử còn sống rời khỏi đây, còn không, đừng ai nghĩ tới chuyện trốn"

Bức bọn chúng ở lại đây cùng chết?

"Hỗn đản!" bốn người bị chặn lại đều nghiến răng nghiến lợi, trong lòng cực hận. Nhưng xung quanh họ, mỗi người đều bị một mã tặc chỉa thương vào cổ khiến bọn họ hoàn toàn không dàm động.

Phốc! phốc! phốc! phốc!

Liên tục bốn âm thanh vang lên, đâu của những mã tặc canh giữ bốn người đã bị bắn xuyên.

Bốn người chấn kinh nhìn mã tặc đứng bên ngã ầm xuống, tiếp đó là vui mừng. Theo người đầu tiên bỏ chạy, ba người còn lại cũng guồng chân ra sức chạy trốn.

"Chúng ta cũng trốn!" có hai mã tặc cũng bắt chước theo bốn người kia chạy trốn.

Hai hòn đá xét qua không trung, mang theo hai vết máu. Hai thi thể ngã ầm xuống.

Chạy cũng chết!

Không chạy, cũng là chờ chết!

Dưới trời mưa to, chín mươi máy tên mã tặc đều muốn phát điên.

"Các huynh đệ, cùng đánh lên đó, giết thằng khốn kia!" một tên mã tặc ôm thi thể che cho mình, điên cuồng kêu lên.

Nhưng lại "phốc" một tiếng, một hòn đá sượt qua thi thể, xuyên thủng cổ họng hắn. Tên mã tặc kia cũng bỏ mạng!

"Ngươi, ngươi rốt cuộc muốn gì mới thả chúng ta" có mã tặc sụp xuống, hướng Đại Duyên Sơn hét điên cuồng.

Tố chất tinh thần của thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt còn không bằng nửa mã tặc "Ta ở đây nhất định sẽ chết, nhất định sẽ chết! Ta căn bản tránh không được, tránh không được!" Hồng Chấn Kiệt toàn thân phát run, mắt ửng đỏ. Hồng Chấn Kiệt quay nhìn Đại Duyên Sơn, đứt hơi khản tiếng hét "Ngươi muốn gì, ngươi rốt cuộc muốn gì. Ngươi nói đi, ta toàn bộ đều cho ngươi hết!"

Nhưng vẫn có mã tặc điên cuồng.

"Thiết Sơn bang hỗn đản. Ông già nhà ngươi đây chết thì chết, tám ngàn huynh đệ Bạch Mã bang ta sẽ báo thù cho ta" một mã tặc vạm vỡ chợt hét lớn.

"Ngậm miệng" Hồng Chấn Kiệt ngoảnh đầu thét tên mã tặc kia.

Tên mã tặc kia ngẩn ra nhìn hắnm sau đó tức giận "Thiếu đương gia, cùng lắm thì chết, sợ cái gì!"

"Ngươi ngậm miệng cho ta" Hồng Chấn Kiệt tát một cái khiến mã tặc kia lảo đảo.

"Ha ha, đó chính là thiếu đương gia của Bạch Mã bang, ha ha!" một giọng nói hùng hậu đột nhiên quanh quẩn trong thiên địa. Cả tiếng mưa to cũng không át nó đi được.

Tất cả mã tặc phút chốc an tĩnh lại.

Giọng nói này chính là của cao thủ ám khí ẩn tàng trong Đại Duyên Sơn.

"Đúng, ta đó, ta là thiếu đương gia của Bạch Mã bang" Hồng Chấn Kiệt liền nói "Ngươi nói đi, rốt cuộc muốn gì mới thả ta. Ngươi cứ nói đi!"

"Ngươi, hôm nay nhất định chết" âm thanh hùng hậu kia lại vang lên

Sắc mặt Hồng Chấn Kiệt chớp mặt tái xanh "Không, không"

"Bất qua, những mã tặc khác không nhất định phải chết!" giọng nói kia tiếp tục vang lên. Những mã tặc còn lại không ít người vui mừng "Chỉ cần các ngươi giết chết vị thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt này ta sẽ tha cho các ngươi một con đường sống! Nếu trợ giúp Hồng Chấn Kiệt, vậy nhất định sẽ chết!" âm thanh vang vang trong thiên địa khiến mã tặc bắt đầu loạn lên.

Giết thiếu đương gia?

Ở Bạch Mã bang ai dám giết thiếu đương gia? Nhưng ở thời khắc sinh tử, không ít mã tặc lại bắt đầu nhìn nhau.

"Các ngươi muốn làm gì?" Hồng Chấn Kiệt giận giữ.

"Các huynh đệ" có mã tặc hét lên "cùng lắm là chết, các ngươi cho rằng, hỗn đản Thiết Sơn bang kia sẽ dễ dàng thả các ngươi đi như vậy sao?"

"Các huynh đệ, hôm nay không còn con đường thứ hai. Giết Hồng Chấn Kiệt"

"Hồng Chấn Kiệt không chết. Chúng ta sẽ chết!" lập tức có mã tặc rống lên

Tức thời, quá nửa mã tặc đều cầm thương đánh tới phía Hồng Chấn Kiệt. Nhưng cũng có bộ phận mã tặc từ nhỏ được Hồng tứ gia huấn luyện, tuyệt đối trung thành điên cuồng bảo vệ Hồng Chấn Kiệt, quay lại đánh giết những kẻ làm phản.

Tức thời hoàn toàn hỗn loạn.

Từng sinh mạng, trong tàn sát lẫn nhau mà chết đi, máu tươi chảy thành vũng, mưa to đổ xuống, nhuộm đỏ một vùng xung quanh.

"Muốn giết ta, đều chết hết đi" Hồng Chấn Kiệt không hổ được xưng là đệ nhị cao thủ của Bạch Mã bang, liên tục giết chết mười mấy tên mã tặc đánh tới hắn.

Lúc này, mã tặc còn sống cũng chỉ còn hai ba mươi người.

"Xem ra còn cần ta xuất thủ" âm thanh hùng hậu vang lên.

Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!

Nhiều hòn đá xẹt qua, từng mã tặc bị giết chết. Kể cả những mã tặc công kích Hồng Chấn Kiệt cũng bị giết chết.

Chỉ một lát sau, mã tặc còn sống chỉ còn lại mình thiếu đương gia Hồng Chấn Kiệt.

Hồng Chấn Kiệt nắm chặt trường đao nhìn xung quanh, thi thể đầy đất. 146 mã tặc chỉ còn lại minh hắn. Hồng Chấn Kiệt đột nhiên trợn tròn mắt, quay về Đại Duyên Sơn gào thét "Là ngươi! Ngươi cố ý để chúng ta tự giết lẫn nhau, để ngươi đỡ tốn sức đúng không?" đến lúc này, Hồng Chấn Kiệt cuối cùng cũng hiểu.

"Ngươi thật thông minh" giọng nói vốn hùng hậu kia đột nhiên biến thành có vẻ quen thuộc.

"Giọng nói này, ta đã nghe qua ở đâu" Hồng Chấn Kiệt nhíu mày.

Một bóng người từ Đại Duyên Sơn nhảy ra, hạ xuống đất bùn, đi về phía Hồng Chấn Kiệt. Hồng Chấn Kiệt đội mưa, chăm chú nhìn người này. Hắn rất muốn nhìn xem ám khí cao thủ đáng sợ, như là ác mộng kia rốt cuộc là ai! Nếu không hắn chết cũng không cam tâm!

"Là ngươi!" Hồng Chấn Kiệt chấn kinh trừng to mắt.

Đằng Thanh Sơn tay không cứ thế từng bước đi về phía Hồng Chấn Kiệt.

"Ngươi giết chết sư huynh ta, hại chết cha ta! Nguyên lai chính là ngươi. Đằng Thanh Sơn!" trong mắt Hồng Chấn Kiệt chỉ có sự kinh sợ, không khỏi thối lui.
<bài viết được chỉnh sửa lúc 07.09.2009 04:43:37 bởi Tiền Như Mạng >
Giữ mãi trong tim một bóng hình
Trở thành lãng tử vô tình mỹ nhân.
Tình yêu đong nặng bao cân
Mà đời trả giá trăm ngàn đắng cay.Thay đổi trang: < 123 | Trang 3 của 3 trang, bài viết từ 61 đến 73 trên tổng số 73 bài trong đề mục