Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new)

Thay đổi trang: < 123 | Trang 3 của 3 trang, bài viết từ 61 đến 86 trên tổng số 86 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Ga_chip
 • Số bài : 9
 • Điểm: 0
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.03.2010
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 13.04.2010 21:21:35
0
Hehe,thank ss Tần đã có ý quan tâm đến những lời của Gà.
Mong mọi người cố gắng chấp hành theo lời ss để quán chúng ta hoạt động có hiệu quả hơn(tức là nếu có thích truyện thì chỉ cần thank trong im lặng,tiếp tục theo dõi truyện,góp ý tế nhị và PM trực tiếp cho chủ quán là được ý mà)
Cố gắng lên nhe các ss!!!!!!
P/s:ss ơi,hình như ss post thiếu chương 41 thì phải.(Cuối trang 3 là chương 40,đầu trang lại là chương 42).bổ sung nhanh nhe vì nhiều bạn thích copy truyện về để đọc thì tiếc lắm(như em nè).
À mọi người ơi,ss Tần mới khai trương quán mới bên TVE đó.Mọi người nhớ qua ủng hộ nha(em đọc rồi.hay phết!!!,không phải khen nịnh đâu nha,thật lòng đấy).Mong ss tiếp tục cùng đi hết chặng đường này với các fan hâm mộ XVTH!!!!!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 21:32:55 bởi Ga_chip >
Khi người ta nghĩ rằng phải thay đổi thì bản thân đã thay đổi rồi!

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 13.04.2010 23:29:48
0
Chương 57 :Bỏ thuốc !

Xem xét kỹ một chút, Thương Tuyệt Lệ người cao, dáng lại đẹp, hình như võ công cũng rất lợi hại, không thể vọng tưởng để chúng nữ nhân bao vây tấn công hắn, chỉ sợ hắn dùng khinh công bay vút một cái là sẽ bỏ chạy mất tăm mất tích.

Các ngón tay đan vào nhau, ánh mắt của nàng đảo nhìn khắp mọi nơi, cố gắng phát huy mọi linh cảm.
Nàng lơ đãng nhìn đến chén trà trên bàn, a có cách rồi!

Nàng kín đáo lấy ra một bao thuốc xổ ở bên hông, để tiện cho việc an toàn dạo chơi trên giang hồ, nàng đã rộng rãi vung tay mua rất nhiều vũ khí phòng thân, thuốc chỉ là một loại trong đó.

Nhìn gói thuốc, mắt nàng đắc ý nheo lại, ánh mắt gian trá bắn thẳng đến chỗ Thương Tuyệt Lệ, đã bỏ nhiều tiền lại vênh váo như vậy đi vào thanh lâu trăng hoa, ta để ngươi mềm oặt mà trở về.

Thừa dịp những nữ nhân bên ngoài bao quanh che kín, khiến hắn không rảnh nhìn về phía mình, nàng lén lút đem thuốc bột nhanh chóng rắc vào trong ấm trà, lắc lắc, xác định đã hòa tan hoàn toàn, mới rót một chén đặt lên trên khay.

Đại công cáo thành*, nàng lén lút trở về bên người Uyển nhi, Uyển nhi vẫn hết sức chuyên chú đánh đàn, không phát hiện Bối Bối có bất cứ điều gì khác thường.

Đàn xong một khúc, Uyển nhi theo lệ cũ đi dâng trà khách nhân.

Bối Bối nhìn Uyển nhi bưng khay trà, lập tức giành trước: “Uyển… Ách… Tiểu thư, để nô tỳ bưng nha. “

Mặc dù không hiểu sao hình như bộ dáng Bối Bối rất khẩn trương, Uyển nhi ôn nhu cười một tiếng, sau đó đi tới trước mặt Thương Tuyệt Lệ, hơi cúi người hành lễ: “Uyển nhi tự bêu xấu.”

Bối Bối nhanh chóng đi theo hành lễ, sau đó mang trà qua dâng cho Thương Tuyệt Lệ, mí mắt cụp xuống, giấu giếm những tia giảo hoạt, chỉ sợ bản thân sẽ lộ ra sơ hở.

Thương Tuyệt Lệ cố gắng nhẫn nhịn, đến bây giờ hắn cũng không có nổi một cơ hội mở miệng, những … nữ nhân líu ríu vướng chân này làm cho người ta phát điên.

Hắn liền đưa tay qua tiếp nhận trà trong tay Bối Bối, uống một hơi cạn sạch để trút bực.

Nước trà vừa trôi xuống, những buồn bực ấm ức trong ngực hắn thoáng bình ổn, ý nghĩ của hắn cũng thông suốt. Hắn đem chén trà đặt lại trên khay trong tay Bối Bối, không nhịn được lại nhìn nàng một cái, tại sao cứ có cảm giác cái… cô gái che mặt kia rất quen thuộc? Cặp… mắt kia hình như đã thấy ở nơi nào đó?

“Ủa? Uyển nhi muội muội, nha hoàn Thúy nhi của ngươi hôm nay đi đâu ? Cái… nha hoàn này là ai a? Che mặt làm chi nè?” Một nữ nhân mặc sa mỏng màu tím tò mò đi tới trước mặt Bối Bối, đánh giá nàng.

“Chắc không phải là nha hoàn này đẹp hơn Uyển nhi muội muội ngươi, nên ngươi cố ý bắt nàng che mặt hả?” Mặt khác một nữ nhân thân mặc hồng y che miệng mà cười, đuôi lông mày nhướng lên đầy châm biếm.

Mấy bà tám thối, nhìn cái gì vậy, thật là nhàm chán, vừa nghe lời này cũng khẳng định là các nàng bình thường thích bắt nạt Uyển nhi nhu nhược.

“Các tỷ tỷ chê cười.” Uyển nhi thờ ơ đáp một tiếng, sau đó xoay người muốn rời đi.

Thương Tuyệt Lệ cơ bản không biết các nữ nhân lục đục với nhau, sự tập trung chú ý của hắn đều dồn trên người Bối Bối, ánh mắt bắt đầu xuất hiện tia nghi ngờ. Thấy các nàng muốn rời đi, hắn không kiềm chế được thốt lên: “Chờ một chút. Ngươi bỏ cái khăn che mặt ra.”

Đôi mi thanh tú nhíu lại, giọng điệu của hắn nghe phát ghét, còn tưởng bản thân thật sự là đại gia sao…

“Ôi, đại gia, không phải ngài để ý nàng chứ? Đại gia, người ta không đồng ý đâu.” nữ nhân áo tím ôm lấy Thương Tuyệt Lệ, hờn dỗi đong đưa hắn.

Mặt khác những nữ nhân khác cũng noi theo, bảy phương tám hướng xúm lại khiến mi tâm** của Thương Tuyệt Lệ nhăn lại, đồng thời, hắn cảm thấy trong bụng có những âm thanh kỳ lạ, còn không kịp khống chế, một mùi gì đó khó chịu nhanh chóng toả ra.

**mi tâm : điểm giữa 2 đầu lông mày !

*Đại công cáo thành: việc lớn hoàn thành.
Thanks ss koko và 0ni!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.04.2010 23:31:35 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 15.04.2010 17:23:44
0
Chương 58: Ném đá xuống giếng*!

*Giậu đổ bìm leo! —nhân lúc người khác gặp khó khăn mà đục nước béo cò, lấn tới….

Mùi vị khó ngửi lập tức tràn đầy gian phòng, mọi người vội vã giải tán, chúng nữ nhân cùng che mũi, kinh ngạc nhìn Thương Tuyệt Lệ.

Còn Thương Tuyệt Lệ bụng quặn đau, mặt sớm đã trắng bệch, lại vì bản thân trở thành trò hề mà chuyển sang màu đỏ tía, gân xanh nổi đầy trán, trên mặt xuất hiện đủ loại biểu cảm.

Nhìn lướt qua các nữ nhân đang xem mình bằng ánh mắt quái dị, hắn bối rối cúi đầu rủa thầm, đưa tay ôm bụng nhanh chóng đứng lên, nhún người một cái, từ cửa sổ bay vút ra ngoài, trong chớp mắt đã không còn thấy bóng dáng.Trở lại trong sương phòng của Uyển nhi, Bối Bối không nhịn được nữa cười ầm lên: “Ha ha ha… Thật buồn cười, thật mất mặt, ha ha ha… Thúy nhi, ta kể cho ngươi nghe nhé, mới vừa rồi…”

“Bối Bối, quân tử không nên ném đá xuống giếng.” Uyển nhi cố gắng duy trì vẻ nghiêm trang trên mặt, đứng đắn nhắc nhở Bối Bối đang hí hửng, nhưng thấy Bối Bối cười ngả nghiêng, nàng cũng không nhịn được hơi nhếch lên khóe miệng, cái chuyện mất mặt như vậy, muốn cho người khác không cười… thật khó.

Thúy nhi nghe Bối Bối kể lại sinh động như thật, nhịn không được cũng cười rộ lên, nhưng lại có chút không nỡ: “Bối Bối công tử, vị đại gia kia thật đáng thương.”

Nghe vậy, Bối Bối lập tức phản ứng, không chút nghĩ ngợi đứng vụt lên, mắt long lên đầy căm phẫn: “Hắn đáng thương chỗ nào? Ta so với hắn đáng thương hơn nhiều, đồ keo kiệt, đừng nói cả một căn phòng nhỏ, ngay cả một cái góc nhỏ cũng không muốn bố thí cho người màn trời chiếu đất đến nghỉ một chút.”

Nhớ lại lúc ở vương cung hắn luôn tìm cách đuổi mình đi, càng nghĩ càng tức giận, Tô Bối Bối này từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ gặp tình trạng bị người khác ghét bỏ như vậy, cứ làm như nàng sống ở vương cung sẽ khiến cái…đồ phong lưu Cô Ngự Hàn kia mất mặt không bằng.

Khoan? Thương Tuyệt Lệ ra khỏi cung, chẳng nhẽ Cô Ngự Hàn cũng ra khỏi cung? Theo nàng biết, Thương Tuyệt Lệ luôn đi theo Cô Ngự Hàn. Hắn… đã phát hiện ra việc nàng biến mất hay sao?

Lắc lắc đầu, nàng lập tức loại bỏ sự chờ mong đang tràn lên trong lòng, nàng đang chờ mong cái gì a, chờ mong hắn đang lúc bận rộn tuyển phi, vui vẻ như vậy vẫn còn thời gian nhớ đến nàng sao?

Trong đầu, khuôn mặt với nụ cười tà ác của hắn bắt đầu xâm chiếm tư tưởng nàng, khiến lòng nàng vừa chua xót vừa phiền muộn, phiền chết được, không được nhớ hắn!

Uyển nhi và Thúy nhi cùng liếc nhau, không hiểu vì sao Bối Bối đang nổi giận đùng đùng như vậy, lại đột nhiên ỉu xìu giống như bong bóng cao su hết hơi, ủ rũ cúi đầu.

Nghĩ đến việc lần trước Bối Bối giúp chạy trốn, Uyển nhi khẽ nhíu mày, đôi mắt sáng ngời: “Bối Bối, có phải ngươi quen biết người kia? Hắn đuổi ngươi đi nên ngươi không có chỗ ở sao?”

“Không sai!” Bối Bối tức giận hừ nhẹ, ngay lập tức, khuôn mặt nàng trở nên ngỡ ngàng, vội vàng lấy tay che miệng lại, con ngươi khẽ xoay chuyển, hình như… đã nói điều không nên nói.

“Nói như vậy, mới vừa rồi, đại gia kia bị như vậy không phải tự nhiên… là do ngươi…khụ khụ… giở trò hả?” Uyển nhi nhíu mày.

Buông thõng tay, Bối Bối đứng trước mặt Uyển nhi chậm rãi cúi đầu nói: “Xin lỗi nha, ta đã trót đuổi khách quý của Bách hoa các các người rồi.”

Lúc này, đôi mày của Uyển nhi chợt giãn ra, khẽ mỉm cười, ánh mắt chân thành tha thiết: “Nếu hắn đối với Bối Bối không tốt, Uyển nhi cũng không cần tiền bạc của hắn.”

“Oa! Uyển nhi, ngươi đối với ta thật tốt!” Bối Bối mừng rỡ vô cùng, liền giang hai tay ôm lấy Uyển nhi.

Chương 59:Mua dạ minh châu ( 3 phần )

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.04.2010 17:26:53 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 15.04.2010 17:30:54
0
Chương 59:Mua dạ minh châu ( 3 phần )

“Khụ khụ khụ… Bối Bối công tử!” Thúy nhi không nhịn được phải nhắc nhở, mặc dù bây giờ Bối Bối công tử vận nữ trang, cũng rất giống nữ tử, nhưng, dù sao hắn vẫn là nam tử một trăm phần trăm!

“A? Sao, xin lỗi, ta… cái…kia… Ta không phải cố ý. ” Bối Bối cuối cùng cũng nhận ra, gãi gãi đầu, nhớ ra bản thân mình trong mắt các nàng hiện giờ đang là nam tử, cổ nhân có nói nam nữ thụ thụ bất thân* mà!

Mặt Uyển nhi thoáng ửng hồng, nhẹ nhàng lắc đầu: “Không sao, ta biết ngươi quá cao hứng thôi.”

Bối Bối gật đầu lia lịa, cho rằng mình  lại gặp được người tốt, nơi này cũng không tệ lắm, trước kia Khả Y rất tốt đối với nàng, hiện tại lại gặp Uyển nhi, so với việc sống ở vương cung tốt hơn nhiều!Trong một gian phòng khách thượng đẳng của nhà trọ, Cô Ngự Hàn đẩy cánh cửa sổ chăm chú nhìn ra ngoài.

Liếc mắt qua những…cửa hàng dưới lầu, con ngươi đen của Cô Ngự Hàn thầm tra soát mặt tiền các cửa hiệu, trong mắt lấp lánh tinh quang…

Chỉ một lát sau, hắn đóng cửa sổ lại, chậm rãi cầm lấy chén rượu ngon mà Anh nhi đã hâm nóng sẵn, từ tốn nhấp môi: “Anh nhi, Thương hộ vệ còn chưa trở về sao?”

“Dạ chưa ạ.” Anh nhi trả lời.

Hắn nhíu mày, hờ hững đặt chén rượu xuống, trầm ngâm một lúc, trong mắt chợt gợn lên một tia cười gian xảo: “Anh nhi, ngươi đi dọc theo phố này, tìm mua hết dạ minh châu về cho ta.”

“A? Vâng” mặc dù Anh nhi cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng cũng ngoan ngoãn lĩnh mệnh, ý chỉ của vương, chỉ cần phục tùng.Thương Tuyệt Lệ cả người run rẩy từ nhà vệ sinh đi ra, mặt mũi tái xanh yếu ớt.

Kéo lê từng bước, hắn trở lại khách sạn.Cô Ngự Hàn ngồi ở hoa viên phía sau khách sạn, nhìn cách đó không xa Thương Tuyệt Lệ đang đi tới, bước chân có phần khác lạ, khẽ nhướng mày kiếm: “Tuyệt Lệ, xem ra ngươi ở Bách Hoa Các cũng tận tình hưởng thụ mà, còn đủ khí lực bước xuống giường không?”

Nghe thấy sự trêu chọc của vương, Thương Tuyệt Lệ sắc mặt thay đổi, buồn bã thỉnh tội: “Vương, thuộc hạ hành sự bất lực, không nghe được tin tức gì về hướng đi của Bối Bối tiểu thư.”

Tiếp theo, hắn âm thầm nghiến răng: “Còn bị người ta ám toán.”

Không thể không kinh ngạc! Con ngươi đen của Cô Ngự Hàn rùng mình, lấy tu vi của Tuyệt Lệ, kẻ có thể ám toán được hắn có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Có… nhìn rõ ràng là ai hay không? Bị thương ở đâu?”

Thấy thần sắc của vương trở nên nghiêm túc, Thương Tuyệt Lệ  lại càng xấu hổ, đấu tranh tư tưởng một hồi rồi mới ấp úng giải thích: “Thuộc hạ bất tài, là bị người… Bị người ta hạ thuốc xổ.”

“Phì ì…” Cô Ngự Hàn vừa nhấp vào ngụm trà nóng lập tức phun trở ra, chỉ trong chớp mắt, đôi môi đang mím chặt của hắn dần dần nhích lên, sau đó biến thành một tràng cười to.

“Ha ha ha… Tuyệt lệ, ngươi… rồi bị biến thành bộ dáng thế này sao ?”

Nghe tiếng cười vang dội, đôi mày rậm của Thương Tuyệt Lệ đã nhíu chặt lại càng thêm chặt, đuôi mắt cũng co quắp, cuối cùng chỉ có thể cười khổ nghiến răng nghiến lợi: “Thuộc hạ rất vinh hạnh được giúp vương giải trí.”

Rốt cục cười đủ rồi, sắc mặt Cô Ngự Hàn trở lại đứng đắn, nghi hoặc hỏi: “Ngươi là bị hạ thuốc xổ ở Bách Hoa lầu? Chứ không phải bị công kích?”
“Không. Thuộc hạ chỉ cảm giác thân thể của mình không ổn thì vội vã bỏ chạy.” Thương Tuyệt Lệ thành thật trả lời, nhớ ra phản ứng lúc ấy của những… nữ nhân ở đó, khuôn mặt của hắn lại lần nữa biến thành màu gan heo! (th0 : há há há …đáng đời đầu gỗ…cho nhà mi chít….há há há…)
Cả đời này, chưa từng bị mất mặt như vậy, quả thực… muốn tìm cái hầm ngầm để chui xuống.

- Nam nữ thụ thụ bất thân* : Nam nữ không được gần gũi nhau, từ bảy tuổi trở lên đã không được ngồi chung chiếu.
Chương 60 : Kẻ địch !
Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 15.04.2010 17:33:48 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 16.04.2010 15:17:38
0
Chương 60 : Kẻ địch
!

Trong lúc bọn họ đang suy tính xem ai đã ám toán Thương Tuyệt Lệ, sắc mặt đang lạnh lùng của Cô Ngự · Hàn đột nhiên trở lên nghiêm túc, hắn quay đầu nhìn về phía hành lang bên kia, con ngươi đen nheo lại, thần sắc trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

Thương Tuyệt Lệ kỳ quái khi thấy phản ứng của vương đột nhiên trở nên nghiêm túc, nhìn theo, chỉ thấy cách đó không xa ở hành lang bên kia có ba người đi qua, trong đó, đứng ở giữa là một người mặc quần áo màu đen, trên mặt lộ ra quý khí không thể che dấu được, hơn nữa… trên người y tản ra hơi thở mang theo sức mạnh rất mãnh liệt, so sánh với hơi thở của vương thì hầu như ngang bằng.

Bọn họ là ai?

“Vương, mấy người kia có phải..” Thương Tuyệt Lệ quay đầu, thấp giọng cẩn thận.

Thu tầm mắt về, Cô Ngự Hàn quay đầu trở lại, động tác tao nhã tiếp tục thưởng rượu, con ngươi đen thoáng một tầng sắc lạnh: ” Thái tử Hắc Phong quốc, cẩn thận một chút, đừng rước lấy phiền phức không cần thiết.”

“Tuân lệnh, thuộc hạ biết. Nhưng Hắc Phong quốc và Xích Diễm quốc luôn luôn bất hòa, lần này bọn họ trà trộn vào nhất định là có mục đích.” Ánh mắt Thương Tuyệt Lệ âm thầm đánh giá ba người, chăm chú nhìn vào gian phòng bọn hắn đang đi tới.

Môi hơi nhíu lại nhẹ nhàng mà tao nhã, Cô Ngự Hàn không chút để ý: “Ừa.”

“Vương, có muốn … chiều nay thuộc hạ đi điều tra trước một chút không?” Thương Tuyệt Lệ thấy bọn người Hắc Phong quốc đi vào trong một gian phòng hảo hạng, mày rậm nhăn lại. Gian phòng của mấy người kia với gian phòng bọn họ đang ở cách nhau không xa.

“Không cần. Chúng ta lần này đi ra chỉ cần tìm được Bối Bối là tốt rồi.” Cô Ngự Hàn một mực từ chối, khóe môi theo thói quen lại hơi nhếch lên tà mị.

“… Phải. Chuyện thuộc hạ bị người bỏ thuốc có cần … tra hay không?” Nhắc tới việc này, Thương Tuyệt Lệ lại âm thầm cắn răng, nếu để hắn biết là ai, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho người nọ!

“Có thể là ngươi không được các cô nương Bách Hoa Các hoan nghênh thôi.” Cô Ngự Hàn ánh mắt lạnh lùng lại ẩn chứa chút không nghiêm túc, môi hơi nhướng lên, tiếp tục giễu cợt một cách vô lương tâm.

“…” Thương Tuyệt Lệ tay nắm chặt thành hai nắm đấm, cực kỳ buồn bực. (th0 : thật đáng thương mà ! ^^~)Trong sương phòng của thái tử Hắc Phong quốc.

“Thái tử điện hạ, chúng ta đến Xích Diễm quốc đã lâu như vậy, mà vẫn không tìm được Hắc Linh châu, có phải chúng ta tìm nhầm phương hướng rồi không?”

Nam nhân được gọi là thái tử lười biếng ung dung ngồi dựa vào ghế nằm, ngón tay thon dài xoắn vòng quanh mái tóc dài đang lơ đãng buông xuống, đôi mắt sâu và đen như câu hồn, lưu chuyển ánh sáng lóng lánh.

Hắn chính thái tử của Hắc Phong quốc…đệ nhất tuấn mỹ mê người nhưng cũng nổi tiếng tà ác và phá hoại —— Hắc Khi Dạ.

“Không có khả năng, quốc sư nói ngọc hắc diễm ở phương này, tất nhiên là không thể sai.” Hắc Khi Dạ trầm ngâm một chút, liền trả lời rất khẳng định.

Nắm chặt chén rượu, ánh mắt thái tử Hắc Phong quốc trở nên sắc bén, hắn ngẩng đầu nhìn lướt qua hai người thuộc hạ: “Lôi Hành, Lôi Vân, mới vừa rồi các ngươi có thấy cái kia nam nhân áo trắng ngồi ở trong viện hay không?”

Bọn họ liếc nhau, thái tử hỏi như thế… Chẳng lẽ có vấn đề gì?

Sắc mặt nhiêm túc trả lời: “Thái tử, có phải có phiền phức?”

Môi đỏ sắc bén hơi cong lên, Hắc Khi Dạ thong thả nói: “Không hẳn là như vậy, đó là Xích Diễm quốc vương Cô Ngự Hàn, nhưng hình như hắn không muốn gây phiền phức. Vậy chúng ta đây cũng không muốn mình dính vào phiền phức. Có hiểu không?”

“Thuộc hạ tuân mệnh.” Lôi Hành và Lôi Vân cùng đồng thanh trả lời.

Chương 61 : Uyên ương số khổ!

Thanks ss koko & ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 16.04.2010 15:22:29 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 17.04.2010 21:01:49
0
Chương 61 Uyên ương số khổ!

Ngoại ô, trong một tòa miếu Quan Âm hương khói bao quanh nghi ngút, luẩn quất trên cả những trụ băng ven đường, thế giới tinh khiết làm cho mọi người đều cảm thấy vui vẻ thoải mái.

“Đi ra ngoài hít thở không khí, tinh thần của mọi người sẽ đều sảng khoái hơn.” Bối Bối đứng ở trên bậc thang, quay về hướng núi tuyết phía xa, hít một hơi khí lạnh buốt trong trẻo vào ngực, cảm giác trong lành dễ chịu

Uyển nhi và Thúy nhi cùng lắc đầu, đầu tiên là Thúy nhi pha trò: “Bối Bối công tử nhìn giống như con mèo nhỏ bị nhốt đã lâu.”

“A? Con mèo nhỏ? Ta giống như con mèo nhỏ?” Bối Bối trợn mắt tự trỏ vào mũi mình.

Sau đó, nàng bĩu môi: “Không sai, mặc dù ta rất thích mèo, nhưng lại nghĩ sẽ phải trở thành động vật nhỏ bốn chân, không cẩn thận một chút bị người ta giẫm lên không phải đi đời nhà ma sao? Xằng bậy nha. “

Thúy Nhi bật cười: “Bối Bối công tử, nô tỳ chỉ chỉ ví dụ thế mà.”

“Ta biết ngươi chỉ ví như thế, ta chỉ thương cảm cho con mèo nhỏ, cảm khái cho dáng người nhỏ bé gặp phải nguy hiểm .” Bối Bối nói xong, tay vừa xoa xoa vào má, vừa thở dài thương cảm.

Lúc các nàng đi xuống bậc thang, bậc thang đối diện xuất hiện một bóng thư sinh đang tiến lại, bước chân của Uyển nhi thoáng dừng lại, làm Bối Bối phản ứng không kịp suýt đụng phải.

“Nguy hiểm thật! Uyển nhi, tại sao ngươi đột nhiên dừng lại cũng không nói một tiếng, suýt nữa làm ta đụng phải ngươi ngã xuống dưới rồi, thật nguy hiểm quá.” Bối Bối đi tới bên người Thúy nhi, đứng song song cùng các nàng.
Đột nhiên, nàng cảm giác ống tay áo của mình bị kéo nhẹ, nàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Thúy nhi nháy mắt với nàng, khẽ ra hiệu đừng làm gì cả.

“Làm sao vậy?” Bối Bối nhỏ giọng hỏi.

Không trả lời, cằm của Thúy nhi hất về phía vị thư sinh ở dưới bậc thang, dường như hắn đang nhìn về phía các nàng, sợ sệt không tiến bước.

Nhìn theo tầm mắt của thư sinh, ánh mắt của Bối Bối lướt qua trên mặt Uyển nhi, cái gì? Uyển nhi hình như đang thẫn thờ? Bộ dáng của Uyển nhi làm ý nghĩ của nàng nhanh chóng xoay chuyển, chẳng lẽ… hai người bọn họ là một đôi uyên ương số khổ!

“Vị công tử kia gọi là Viễn Sinh, hắn cùng tiểu thư tâm đầu ý hợp, chỉ là… giá của tiểu thư quá cao, Viễn Sinh không có ngân lượng để chuộc thân cho tiểu thư .” Thúy nhi nhỏ giọng  thở dài.

Quả nhiên mà! Nàng đã đoán trúng thật, không có ngân lượng ? bề ngoài… Nàng có rất nhiều ,nhưng không biết có đủ hay không? Trở về phải tính toán xem.Anh nhi mệt mỏi đi vào khách sạn, theo phía sau người nàng là một đội ngũ công nhân khổng lồ kéo theo cái rương làm cho khách nhân đang dùng cơm tại khách sạn nhìn qua đều lé mắt.

Đi tới một chỗ hậu viện hẻo lánh, Cô Ngự Hàn và Thương Tuyệt Lệ đã sớm chờ ở đó, nàng bước qua hành lễ: “Nô tỳ khấu kiến công tử.”

Được cho phép, Anh nhi quay đầu lại đuổi những công nhân này rời đi, sau đó mở cái rương ra : “Công tử, nô tỳ theo lời công tử phân phó đã mua dạ minh châu về, tất cả dạ minh châu ở trong hiệu cầm đồ đều được mua sạch, nô tỳ cũng đã bảo từng chủ quán làm ký hiệu phân biệt rõ ràng trên dạ minh châu của mình.”

Thương Tuyệt Lệ hơi trố mắt đứng nhìn cái rương lớn chứa đầy dạ minh châu trước mắt. Tất cả đồng thời phát sáng, làm người ta phải loá mắt, hắn không nhịn được kỳ quái hỏi: “Công tử, chúng ta mua nhiều dạ minh châu như vậy đem về dùng trong vương cung  sao?”

Trong vương cung thiếu dạ minh châu sao? Đương nhiên là không rồi!

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:03:19 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 17.04.2010 21:04:32
0
Chương 62 Tìm người!

Đi tới trước cái rương một cách tao nhã, ngón tay thanh mảnh của Cô Ngự Hàn không chút để ý lướt thoáng qua dạ minh châu trong rương, ngẩng đầu, mắt phượng  chớp khẽ, khóe môi nở nụ cười: “Lúc Bối Bối rời khỏi vương cung, mang đi hai viên dạ minh châu, ngươi nói… nàng sẽ dùng như thế nào?”

“A, Bối Bối tiểu thư khẳng định sẽ mang dạ minh châu đi bán để đổi lấy ngân lượng.” Anh nhi ánh mắt sáng lên, cũng hiểu ra thốt lên.

Nghe vậy, Thương Tuyệt Lệ cũng hiểu rõ không nghi hoặc nữa.

“Rất tốt, nếu đã hiểu rõ ý ta như vậy, các ngươi có trách nhiệm tìm ra viên dạ minh châu thuộc về trong vương cung, sau đó mang kết quả nói cho ta biết.” Cô Ngự Hàn cười lạnh nhạt, nhẹ nhàng phân phó, làm cho mặt của Anh nhi và Thương Tuyệt Lệ lập tức ỉu xìu, khổ sở thở dài.

Nhiều dạ minh châu như vậy mà bắt bọn họ đi phân biệt từng viên một sao?

Trời! Nhất thiết phải như vậy không.

Thấy vẻ mặt cầu xin của bọn họ, Cô Ngự Hàn ánh mắt anh tuấn liếc nhẹ, tiêu sái rời đi, lúc đi qua bên người bọn họ, còn cất giọng quỷ dị dị thường bỏ lại một câu: “Ai bảo các ngươi không trông coi tốt Bối Bối của ta!”

Thương Tuyệt Lệ và Anh nhi toát mồ hôi lạnh nhìn nhau, muốn khóc, xem ra Vương sẽ còn ghi hận khá lâu!


Không biết đã qua bao lâu, rốt cuộc đến lúc Anh nhi và Thương Tuyệt Lệ thấy lại mấy viên dạ minh châu quen thuộc, bọn họ cảm động suýt rớt nước mắt.

“Tìm được rồi! Nhất định là hai viên này, nhanh, chúng ta nhanh bẩm báo cho vương!” Anh nhi cầm chặt dạ minh châu, không thể chờ đợi được.

“Vương, chúng ta tìm được dạ minh châu Bối Bối tiểu thư từ trong cung mang ra !” Anh nhi ngay cả gõ cửa phòng cũng quên, vội vàng xông vào trong phòng Cô Ngự Hàn .

Tuy nhiên, nàng còn chưa biết được vương có ở trong phòng hay không, đã đã cảm thấy đồ vật trên tay biến mất, một cơn gió nhẹ thoáng qua, dạ minh châu đã rơi xuống tay Cô Ngự Hàn.

Nhìn dạ minh châu trong tay, trong đôi mắt sâu thẳm của Cô Ngự Nàn xẹt qua một tia sáng mạnh mẽ, giọng vô cùng bá đạo: “Rất tốt, chúng ta đi tìm người thôi!”

Tiểu Bối Bối, xem còn có thể ham chơi đến bao giờ, chờ ta tìm được ngươi… Hừ hừ…

Bàn tay Cô Ngự Hàn lấp lánh ánh  hồng quang, nắm chặt lấy dạ minh châu, nhanh chóng bước ra khỏi phòng, cước bộ gấp rút như không thể chờ được nữa.

“Thương hộ vệ, chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được Bối Bối tiểu thư .” Anh nhi mỉm cười rực rỡ, chạy theo sát bước chân của vương.

Chỉ có vẻ mặt của Thương Tuyệt Lệ là lộ vẻ ảo não, tìm được rồi hắn sẽ càng thêm thảm, Tô Bối Bối có thể hợp sức cùng vương đối phó với hắn hay không.

Đột nhiên, hắn nhớ lại cái vụ tiết tháo đến mềm nhũn người lần trước, trong đầu đột nhiên hện lên hình ảnh nữ nha hoàn che mặt đã làm hắn cảm thấy không thoải mái, trong phút chốc, trong ý thức mơ hồ xẹt qua một cái gì đó, rất nhanh, muốn bắt  lại bắt không được…Nghe xong tự thuật lung tung của Thuý Nhi, Bối Bối cuối cùng cũng biết được mối thương tâm trong lòng của Uyển nhi .

Hai người bọn họ ngồi ủ rũ ở ngoài cửa sương phòng Uyển nhi, bốn mắt cùng nhìn nhau.

“Bối Bối công tử, nên làm cái gì bây giờ? Tiểu thư mỗi lần gặp Viễn Sinh công tử xong tâm tình đều không tốt tới vài ngày, buổi tối ngủ cũng khóc.” Thúy nhi lo lắng lo lắng nhìn cánh cửa đóng chặt, ngúc ngoắc cổ, hy vọng có thể xuyên thấu qua cửa giấy nhìn vào bên trong.

Bối Bối nhíu đôi mi thanh tú lại: “Trước hết để ta  nghĩ biện pháp.”


Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:09:36 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 17.04.2010 21:13:18
0
Chương 63 Khách quý!


Bối Bối đưa tay bá cổ Thúy nhi, kéo nhau đi tới một ngách nhỏ trên hành lang .

“Thúy nhi, ngươi có biết Uyển nhi muốn chuộc thân cần bao nhiêu ngân lượng?”

Thúy nhi miệng mở to, mặt ủ mày chau đáp “Dạ, cần mười vạn lượng!”

Cái giá tiền này làm Bối Bối trố mắt, há hốc mồm, con ngươi nàng muốn lọt tròng: “Mười… Mười vạn lượng?”
Nàng sờ sờ túi tiền của mình, khóe miệng mím chặt, mang cả nàng bán  đi cũng thu không đủ mười vạn lượng a!Ban đêm, không khí đột nhiên trở nên rất lạnh, từng trận gió lạnh đập vào cửa sổ, phần phật phần phật hưởng ứng, gió lạnh từ khe hở cửa sổ tiến vào, muốn đem không khí cả phòng đông lại thành sương.

Bối Bối trốn trong chăn, quấn lấy chăn, răng n: “Vù vù, lạnh quá, buổi tối mùa đông ở nơi này không phải để cho người sống mà, lạnh chết ta ! Ô ô, nhớ cái giường ở vương cung quá, còn cả chăn ở đó nữa, thật ấm.”

Trong đầu bất giác hiện lên khuôn mặt tuấn tú đang nở nụ cười không một chút nghiêm chỉnh của Cô Ngự Hàn, mỗi lần nàng ngủ mà thấy lạnh, hắn đều đốt lửa trên người nàng, làm nàng nóng vô cùng…

Sau đó, trong lúc nóng đến mơ mơ màng màng, hắn sẽ dùng thân thể nóng bỏng của hắn đem nàng thiêu đốt đến hầu như không còn, làm nàng cũng  không rảnh mà biết thế nào là lạnh nữa, chỉ cảm thấy đã bị nhiệt năng của hắn đốt cháy hừng hực…

Nghĩ tới, nàng không khỏi cảm thấy trong lồng ngực nóng ran lên.

Vươn tay che khuôn mặt đã đỏ bừng, nàng khẽ lẩm nhẩm : “Tô Bối Bối, ngươi đang suy nghĩ cái gì a, trời ạ, chẳng lẽ ta bị hắn lây bệnh, biến thành sắc nữ !”

Nàng xấu hổ kéo chăn, che kín cả đầu óc, chui ở trong chăn  nói nhỏ: ” Hiện tại điều ta cần phải nghĩ nhất chính là thế nào mới có thể giúp Uyển nhi chuộc thân, làm cho người có tình sẽ đến được với nhau, nhưng mà… không có tiền a, tức chết người đi được, nếu là cái tên đại vương Cô Ngự Hàn tôn quý có nhiều tiền kia ở đây nói tiền ắt có tiền liền, a… Lại nghĩ đến hắn rồi, đã bảo không nghĩ là không nghĩ mà…”Trời vừa sáng, Bối Bối liền rời giường, không còn cách nào khác, tối hôm qua nhiệt độ đột nhiên giảm, nàng lạnh đến không ngủ được, chỉ có thể mang đôi mắt gấu mèo đi ra.

Duỗi thẳng người, theo thói quen nàng lại  thong thả đi tới gian phòng của Uyển nhi gõ cửa, đã thấy Thúy nhi bưng chậu nước đứng hứng gió lạnh trước cửa.

Mặt nàng hiện rõ vẻ buồn bã, nhíu mày ưu phiền: “Thúy nhi, Uyển nhi vẫn không chịu mở cửa sao?”

“Đúng vậy, tiểu thư một mực không chịu mở cửa.” Thúy nhi buồn bã, bất đắc dĩ nói.

Trong lúc Bối Bối muốn thử đi gõ cửa, ma ma Bách Hoa Các lắc lư cái thân phì nộn đi tới.

Mụ liếc liếc mắt nhìn hai người bọn Bối Bối, sau đó không chút khách khí gõ cửa phòng Uyển nhi : “Uyển nhi, mau đứng lên, có đại khách quý đến, chỉ danh muốn ngươi ra hiến nghệ, ma ma cho ngươi một khắc chuẩn bị, ngươi lập tức trang điểm mặc trang phục thật đẹp đi ra hầu hạ khách nhân.”

Trong phòng vẫn hoàn toàn yên tĩnh không một tiếng động, ngay lúc ma ma sốt ruột muốn gõ cửa lần nữa, bên trong truyền ra thanh âm khẩn cầu của Uyển nhi : “Ma ma, hôm nay ta không được khỏe, có thể cho các tỷ muội khác thay thế ta một lần được không?”

Thanh âm của nàng, yếu ớt mà mềm mại, có chút khàn khàn.

Ma ma vừa nghe, hung hăng nhíu mày: “Uyển nhi, chỉ là đánh đàn, ngươi đừng khiến cho ma ma khó làm người, khách quý hôm nay không đắc tội  được!”

Bối Bối thấy ma ma vẻ mặt cứng rắn, có chút khó chịu: “Uyển nhi đã nói nàng không thoải mái, ngươi…”

Thanks ss koko!

Cuối tuần đăng liền 3 chương, chúc mọi người vui vẻ.

Xin mời đón xem chương kế : Chương 64 :Bán nghệ không bán thân!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:21:06 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 17.04.2010 23:04:14
0
Chương 64 :Bán nghệ không bán thân!


“Ngươi câm miệng lại cho ta, Bách Hoa Các của ta nuôi dưỡng ngươi không công đã là nể mặt Uyển nhi nhiều lắm, một tên nam nhân như ngươi mà cả ngày cứ bám riết lấy Uyển nhi, có biết đã chuốc lấy bao nhiêu lời đồn đại nhảm nhí hay không, danh tiếng của Uyển nhi sớm muộn gì cũng bị ngươi làm hỏng thôi!” Ánh mắt sắc bén của ma ma chiếu thẳng về phía Bối Bối, như muốn phát tiết tất thảy sự bất mãn gần đây.

Tiếp đó, ma ma quay ngược lại nhìn cửa phòng đang đóng chặt, cố ý gằn giọng: “Uyển nhi, nếu như lần này ngươi tiếp tục chặn đường sống của Bách Hoa Lầu, đừng trách ma ma nhẫn tâm không nể tình mà đuổi người đi!”

Vừa dứt lời, cửa phòng lập tức bật mở, Uyển nhi mặt mũi tiều tụy đi ra, nắm chặt ống tay áo của ma ma, khẩn thiết cầu xin: “Không, ma ma, chờ một chút Uyển nhi sẽ ra tiếp đãi khách, thỉnh ma ma bớt giận, đừng đuổi Bối Bối đi.”

“Uyển nhi không cần…” Bối Bối vội vàng ngăn cản.

“Bối Bối, ta không sao, Thúy nhi, đi vào giúp ta trang điểm.” Uyển nhi không để cho Bối Bối có cơ hội nói thêm, liền kéo Thúy nhi vào phòng, cửa phòng lại một lần nữa đóng chặt.

Bối Bối chăm chú nhìn cửa phòng, khổ sở cúi đầu, hai bả vai ủ rũ đầy bất lực, cảm giác được sự bất tài của bản thân!
Ma ma đắc ý liếc mắt nhìn Bối Bối, sau đó ngúng nguẩy mông núng nính bỏ đi. (th0: hừ đồ con heo! Đáng ghét…muốn đá đít cho nhát quá…*kiềm chế* *kiềm chế*…)

Chỉ một lát sau, Uyển nhi đã trang điểm xong, son phấn che bớt đi sự tiều tụy trên khuôn mặt nàng, thoạt nhìn so với bình thường không có gì khác biệt, chỉ có ánh mắt không được linh động như trước.

Nàng đi tới trước mặt Bối Bối, nghiêm túc nhìn Bối Bối đang ủ rũ: “Bối Bối, không cần lo lắng, lại càng không được cảm thấy có lỗi với ta, cho dù hôm nay ngươi không có ở đây, ta cũng vẫn phải đi tiếp khách, đây là số phận của Uyển nhi.”

Bối Bối trơ mắt nhìn Uyển nhi và Thúy nhi đi xa dần, tâm tư hỗn loạn, chỉ còn cách cố ép bản thân cố nghĩ ra một biện pháp, nàng phải làm như thế nào để có thể giúp Uyển nhi thoát khỏi nơi này đây?Đi vào phòng khách, phía sau bức rèm che đã được chuẩn bị sẵn một cổ cầm, Uyển nhi khẽ nhìn xuyên ra bên ngoài, con ngươi cứng lại, đã từng có rất nhiều nam nhân đến Bách Hoa Các, nhưng lần đầu tiên nàng thấy một nam nhân tuấn mỹ  lại… âm lãnh như vậy.

Vận một thân áo đen lại càng làm cho người khác cảm giác như bị bức bách đến không thở nổi.

Chậm rãi nén sự sợ hãi trong lòng xuống, nàng nhẹ nhàng rảo gót sen tiến lên thi lễ: “Uyển nhi xin ra mắt công tử.”
“Ừm… Ngươi nhất định hoa khôi của Bách Hoa Các, tên Uyển nhi? Coi như có vài phần tư sắc.” Hắc Khi Dạ liếc mắt nhìn xuống, không một chút kiêng nể đánh giá Uyển nhi, ánh mắt đầy vẻ phóng túng.

Bị ánh mắt của hắn nhìn chòng chọc đến phát lạnh, Uyển nhi se sẽ gật đầu: “Công tử, xin nghe Uyển nhi đàn một khúc.”

Nói xong, nàng xoay người về chỗ để đàn phía sau bức rèm che, vội vàng như đang muốn lẩn trốn, cái…tên nam nhân này làm người ta cảm giác quá tà ma đáng sợ.Tiếng đàn dật dìu lan nhẹ ra xung quanh, dào dạt âm vang khắp căn phòng, Hắc Khi Dạ hơi hơi nheo mắt, nửa nằm nửa ngồi trên ghế mềm đầy vẻ hưởng thụ, ánh mắt sắc bén thủy chung vẫn gắn chặt trên vóc dáng yểu điệu của Uyển nhi, lửa nóng bắt đầu bừng bừng từ đáy mắt nhảy lên.

Phải nếm thử coi nữ nhân Xích Diễm quốc có mùi vị gì mới được, thử so xem có gì khác  với nữ nhân ở Hắc Phong quốc của hắn ?

Đôi môi đỏ tươi mê hoặc nhếch lên thành một nụ cười đầy gian xảo, Hắc Khi Dạ nhún người nhảy lên, một trận gió xẹt qua, bức rèm che hơi lay động, hắn đã đứng ở bên cạnh Uyển nhi, thản nhiên đưa tay nâng cằm Uyển nhi lên, đôi mắt sâu thẳm thoáng biến sắc.

Uyển nhi sợ đến nỗi toàn thân đông cứng lại, nàng run rẩy nói: “Công tử, Uyển nhi chỉ bán nghệ không bán thân, thỉnh công tử tự trọng.”

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 23:05:59 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 17.04.2010 23:07:08
0
Chương 65 :Nàng ở Bách Hoa lầu!


Hắc Khi Dạ suồng sã cười to: “Ha ha ha… Ta rất thích chiếm gữi những nữ nhân không chịu bán mình như ngươi!”

Vừa nói, hắn ghé sát gần nàng, môi đỏ mọng lướt nhẹ lên mặt nàng, cười gian dỗ dành : “Mỹ nhân, yên tâm, ta sẽ để ngươi nguyện ý bán cho ta!”

Lúc Thúy nhi bưng trà vào, thấy tiểu thư bị nam nhân uy hiếp đang run rẩy lùi về phía sau, nam nhân thoạt nhìn là người cực kỳ không nên chọc giận, nàng hoảng sợ thét chói tai: “Tiểu thư, ngươi muốn làm gì tiểu thư nhà ta?”

Tiếng thét sợ hãi đập vào tai Hắc Khi Dạ, hắn không nhịn được quay đầu lại, vung tay lên, một cơn gió đen cuốn lấy Thúy nhi, chỉ bằng một chút công phu nhỏ bé, không biết Thúy nhi đã bị cuốn bay tới tận phương nào, đồng thời cửa cũng bị gió đen đóng lại.

“Thình thịch!”

Cánh cửa khép lại, đồng thời  khép chặt hoàn toàn những hy vọng của Uyển nhi, nàng sợ hãy nhảy dựng lên, chạy vòng quanh bàn, đôi mắt sợ hãi đã lấp lánh nước: “Công tử, xin người đừng làm như vậy, Uyển nhi sẽ…tiếp tục đánh đàn cho người…”

Hắc Khi Dạ nhếch mép cười lạnh, nhìn nàng chạy trốn, hắn cũng không vội, chỉ bước chậm chậm truy đuổi nàng, hưng phấn hưởng thụ việc đùa cợt vây khốn, con ngươi đen trở nên tà ác: ” Chưa có nữ nhân nào ta muốn mà không được!”

“Không… Cứu tôi với…” Uyển nhi cuối cùng không nhịn được bật khóc, nhưng cũng không có một ai đến cứu nàng, chốn thanh lâu này mọi người đều đã quen với những giao dịch dơ bẩn kiểu này.

Trong lúc Hắc Khi Dạ đã mất kiên nhẫn muốn vồ lấy Uyển nhi, cửa đột nhiên bị đá văng, Bối Bối vừa nhìn tình huống bên trong, lửa giận bốc lên ngùn ngụt.

Nàng tiến lên che trước mặt Uyển nhi, thân thể nhỏ xinh xem ra chỉ đến bả vai Hắc Khi Dạ, nàng ngẩng đầu lên, chánh khí kinh hoàng rống giận: “Thật quá đáng, ngươi rốt cuộc có phải nam nhân hay không! Dĩ nhiên lại đi ăn hiếp một cái nữ tử tay trói gà không chặt, ta khinh bỉ ngươi!”

“Sao? Ngươi khinh bỉ ta?” Hắc Khi Dạ như là nghe được chuyện đùa nâng lên hàng mi đen, mắt nghiền ngẫm nhìn xuống Bối Bối.

Đột nhiên, mũi hắn như là có cảm giác không đúng…ngửi ngửi, ánh mắt lợi hại nhìn vào phần cổ Bối Bối sơ ý để lộ ra, ánh mắt hiện rõ vẻ hứng thú đầy gian ác: “Nhân loại – nữ nhân?”

Thanh âm của hắn chỉ có Bối Bối nghe thấy, nàng vội vàng đề cao cảnh giác: “Ngươi còn không mau cút đi, đừng để ta phải gọi người đuổi ngươi đi!”

“Ha ha ha… Nhân loại, đã lâu rồi ta không được ăn thịt người rồi.” Ánh mắt Hắc Khi Dạ lóe ra một tia sáng khát máu đầy hưng phấn, còn không đợi Bối Bối kịp tiêu hóa hết những lời nói khủng khiếp của, hắn giống như lang sói lập tức chộp lấy Bối Bối.

Uyển nhi, Thúy nhi và Bối Bối cùng nhau thét chói tai ra: “A…”

Sau đó, trong một căn phòng, ba nữ nhân chạy tán loạn, bên trong đồ vật bị rơi rụng đổ vỡ, nhưng chẳng có bất kỳ ai để ý tới.Cô Ngự · Hàn từ trong hiệu cầm đồ đi ra, khóe môi vẫn nhếch lên: “Xem ra, tiểu Bối Bối quả thật vẫn chưa đi xa. Tuyệt Lệ, ngươi mau điều động quan binh chỗ này đi tìm người, Tuyệt lệ?”

Nói hồi lâu, cũng không thấy Thương Tuyệt Lệ trả lời, Cô Ngự · Hàn không chờ nổi liền nhíu mày quay lại phía sau, thấy Thương Tuyệt Lệ đang ngơ ngẩn không biết nghĩ gì.

Anh nhi thấy thế, đưa tay kéo kéo Thương Tuyệt Lệ, nhỏ giọng nhắc nhở: “Thương hộ vệ, công tử đang hỏi ngươi kìa?”

Thương Tuyệt Lệ lúc này mới đột nhiên hoàn hồn, ánh mắt hắn chằm chằm nhìn Cô Ngự · Hàn, nói một cách khẳng định: “Công tử, thuộc hạ biết Bối Bối tiểu thư ở đâu rồi !”

————————
Th0: *hôn nhẹ* Ngày lành a!
Chương 66: Xà Đấu ( 1 )
Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 23:08:45 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 19.04.2010 19:22:23
0
Chương 66 :Xà đấu ( nhất )

Nghe vậy, Cô Ngự Hàn gần như lập tức túm lấy vạt áo Thương Tuyệt Lệ, mắt phượng mở to đầy uy hiếp: “Nói mau, nàng ở nơi nào?”

“Khụ khụ khụ…” Thương Tuyệt Lệ bị Cô Ngự Hàn lắc một cái, suýt tắt thở.

Cô Ngự Hàn nhanh chóng buông tay, cố kiềm chế bản thân, khuôn mặt tuấn tú một lần nữa đeo lên cái mặt nạ nhàn nhã coi thường, nhưng trong lòng lại âm thầm tự giễu, xem ra hắn càng ngày càng không kiềm chế được sự vội vàng từ đáy.


Thương Tuyệt Lệ sắp xếp suy nghĩ, sau đó dè dặt nhìn Cô Ngự Hàn, ấp úng : “Thuộc hạ hoài nghi, ả nha hoàn che mặt hạ thuốc xổ cho thuộc hạ ở Bách Hoa Các nhất định là Bối Bối tiểu thư!”

Mới rồi, trong lòng hắn cứ quấn quýt những suy nghĩ về nha hoàn che mặt kia, cảm thấy ánh mắt của nàng rất quen thuộc, sau khi nghe vương nói Tô Bối Bối ở gần đây, hắn lớn mật đem ánh mắt của nha hoàn che mặt so sánh với ánh mắt của Tô Bối Bối, gần như lập tức, hắn liền đưa ra kết luận, nha hoàn che mặt nhất định là Tô Bối Bối!

Sững sờ một lúc, con mắt anh tuấn của Cô Ngự Hàn trợn to, gầm lên giận dữ: “Nàng ở thanh lâu ? Chết tiệt, nàng dám chạy tới cái loại địa phương này, tốt, rất tốt! Da nàng thật quá ngứa ngáy mà!”

Nghiến răng nghiến lợi , quanh thân Cô Ngự Hàn hồng quang chợt lóe, thân hình hắn liền hóa thành một đốm lửa đỏ  nhanh chóng bay ngược về hướng hắn đã đi qua— Bách Hoa Các!Trong Bách Hoa Các, thỉnh thoảng truyền ra tiếng thét chói tai hoảng sợ.

Trong một lúc hỗn loạn, Bối Bối đẩy Uyển Nhi, vừa vội lại vừa loạn: “A… Uyển nhi, ngươi đi trước, không cần lo cho ta.”

“Không được, ta không thể bỏ lại ngươi và Thúy Nhi, ngươi đi trước, người hắn muốn là ta.” Uyển Nhi trở tay đẩy Bối Bối rời đi, cục diện giữa hai người hình thành thế giằng co.

Thúy Nhi sợ hãi nhìn nam nhân đang càng ngày càng tới gần, thất thanh hô to, cả người nàng phát run: “Các ngươi đừng cãi cọ, hắn đã tới rồi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ…”

Hắc Khi Dạ lười biếng chậm rãi bước đi thong thả từng bước, nụ cười buốt giá : “Các ngươi như con thú bị dồn vào đường cùng, càng nhìn càng làm cho người ta thật hưng phấn .”

Đột nhiên, con mắt đen láy tối tăm của hắn thoáng nhìn, quét về phía Bối Bối, ánh mắt tà ác nheo lại thích thú : “Nhưng mà… hoa khôi Bách Hoa Các, trái lại bây giờ ta không hề muốn ngươi, mà là muốn cái kẻ nữ giả nam trang bên cạnh ngươi đang kia… Hiện tại ta đang rất muốn, rất muốn! Ha ha ha…”

“Cái… Cái gì? Bối Bối ngươi…” Uyển Nhi ngây dại, Thúy Nhi không thể tin nhìn Bối Bối chăm chú.

Bối Bối không rảnh để ý tới sự kinh ngạc của các nàng, mắt đen của nàng chuyển động, muốn tìm phương pháp có thể thoát thân, bỗng nhiên, trước mắt nàng hiện mấy cái cửa sổ thật to đang mở rộng, bên cạnh cửa sổ đang phấp phới một cái trướng rèm.

Cúi đầu, nàng nhỏ giọng nói: “Nếu hiện tại người hắn muốn là ta, chờ một chút ta sẽ chạy tới chỗ hắn nhằm thu hút sự chú ý của hắn, sau đó lợi dụng rèm cửa sổ trượt xuống phía dưới, các ngươi nhân cơ hội đó chạy đi biết không?”

“Không…” Uyển Nhi cùng Thúy Nhi đồng thanh phản bác, lại bị ánh mắt lạnh lùng của Bối Bối ngăn lại.

“Không còn thời gian, tên kia nhìn là biết có bản lãnh thực sự, hiện tại thừa dịp hắn khinh địch chơi đùa với chúng ta, chúng ta phải nắm lấy cơ hội… Bảo trọng !”

Bối Bối không hề do dự đứng lên, mặt mày hớn hở giang hai tay nghênh đón Hắc Khi Dạ, liếc mắt đưa tình mập mờ nói: “Nhìn thấy công tử đẹp trai mà lại thích ta như vậy, ta liền…”

Thấy nàng đột nhiên tươi cười rạng rỡ chạy tới, Hắc Khi Dạ quả nhiên sửng sốt một chút, tranh thủ lúc hắn còn chưa kịp hiểu ý định của mình… nàng liền…

“Ta lại càng thêm muốn chạy trốn!” Bối Bối thừa dịp hắn kinh hoàng trong nháy mắt, nghiêng người né qua hắn, lợi dụng đà thân thể đang chạy nắm chặt trướng rèm dài chấm đất, nhún người bay ra ngoài cửa sổ.

“A…” Sau khi đu người từ khoảng không bay ra, Bối Bối cảm giác thân thể của mình nhanh chóng rơi xuống, nàng nhắm chặt mắt, trong lòng sợ hãi hét to.

Khuôn mặt tuấn mĩ của Hắc Khi Dạ sa sầm, lửa giận tràn đầy ngực, hắn lại một nhân loại đùa giỡn !

Không thèm để ý hai nữ nhân còn lại, hắn vận công, quanh thân gió đen cùng bụi đất nổi lên, thổi quét theo ra ngoài cửa sổ: “Nhân loại nữ nhân, ngươi chọc giậnta thực sự !”

Giữa không trung, Bối Bối như nghe thấy Diêm Vương rống giận tới đòi mạng, hơn nữa hình như đã ở giữa không trung, nàng kinh hãi, mắt mở ra một cái khe nhỏ, rất không may mắn… Nàng liền thấy anh tuấn nam nhân làm cho người ta lông tơ đều dựng hết lên kia đang đi ra đuổi theo nàng, hơn nữa quanh thân hắn gió đen như thể muốn chụp đến nàng!

“A… mẹ ơi, ngươi …đây là cái gì khinh công á, sao lại nhanh như vậy, a… Không cần thổi tới đây, cầu …cầu ai… Cứu mạng a…”

Bối Bối đã sợ đến hồn phi phách tán, chỉ có thể dựa vào bản năng hô thét.

“Hừ! Như vậy liền hô cứu mạng rồi, để cho ngươi thử nghiệm mùi vị trước khi chết nha!” Hắc Khi Dạ cả người phi thân, rơi vào một chỗ trên nóc nhà, hai tay vận lên gió lốc màu đen, vung lên, kình phong sắc bén xé rách không khí, thẳng tắp bắn về phía mành vải Bối Bối đang túm.

Hắn muốn làm gì?

Ánh mắt Bối Bối nhìn theo đạo gió đen có thể đánh chết người, thấy nó bổ về phía trướng rèm nàng đang túm, ánh mắt của nàng hoảng sợ đến muốn rớt ra ngoài: “A… Không cần a, mẹ ơi, ngươi là đồ thối nam nhân, dĩ nhiên bắt nạt ta như vậy, ta… Ta… Ta không chơi nữa…”

Khi nàng đang kêu trời gọi đất, trướng rèm phát ra “Xoạt” một tiếng, vỡ tan, từ từ toác ra…

Trơ mắt nhìn trướng rèm rách ra, hai tay Bối Bối trên không trung cào cào khắp nơi, nhưng không tìm được thứ gì có thể ngăn cho nàng không rơi xuống.

Cảm thấy cơ thể đang rơi xuống nhanh chóng, Bối Bối tuyệt vọng nhắm mắt lại: “A… Cô Ngự Hàn, mau tới cứu ta a, ô ô ô… Ta không muốn chết đâu, Cô Ngự Hàn…”

Đến ranh giới tuyệt vọng, trong đầu nàng xẹt qua thân ảnh của Cô Ngự Hàn, không chút nghĩ ngợi liền gọi tên của hắn, thần ơi phật ơi, đem Cô Ngự Hàn biến lại đây cứu.. cứu ta đi.

“Ô ô ô… Cô Ngự Hàn, nếu ngươi không tới cứu ta, ta…  Ta chắc xong đời nha… Ta không muốn chết mà, ô ô ô…”

Khi đến gần cánh cửa tử vong, nàng không thể ngăn chặn sợ hãi tim đập thình thịch, mất đi kiềm chế, sinh mệnh sắp mất đi ăn mòn sự kiên cường bên ngoài của nàng, khiến nàng không ngừng run rẩy, nước mắt rớt xuống lã chã.

Chết, ai không sợ? Chỉ có thể trơ mắt chờ chết, càng thêm làm cho người ta kinh hãi.

Trong lúc sợ hãi sự tử vong bao vây nàng, nàng cảm thấy bên hông mình căng thẳng, hình như có cái gì đem cuốn lấy nàng, mà nàng cũng không rơi xuống nữa.


Chương 67 :Xà đấu ( nhị )


Thanks ss thienha9992002!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 19.04.2010 19:26:38
0
Chương 67 :Xà đấu ( nhị )

“Khụ khụ khụ… rắn … Khụ khụ khụ…” Nàng dần dần bình tĩnh lại, chậm rãi nhìn theo đuôi rắn mới thấy đuôi rắn hóa ra ở trên thân nam nhân đang đuổi giết nàng.

Nàng không thể tin được, tròng mắt suýt rớt ra ngoài: “Hắn… Hắn là… Xà yêu…”

Khó trách lúc trước hắn nói… đã lâu không ăn thịt người. Trời ạ! Tại sao nàng lại gặp được một con rắn khổng lồ như vậy a! Rắn to ở nước này… cũng thật là hữu duyên với nàng  mà!

“Sao rồi? Mới vậy đã sợ hãi sao?” Hắc Khi Dạ lắc lắc cái đuôi, thân hình nàng theo đó lắc lư ở giữa không trung.

Bối Bối kinh hãi không thốt nên lời, chỉ có thể căng mắt mà nhìn cái mặt tuấn mĩ lắp trên cái thân rắn, đầu óc ớn lạnh từng cơn, nàng thật muốn ngất đi quá!

“Nếu như ngươi dám ngất xỉu, ta sẽ đem thịt trên người của ngươi, từng khối, từng khối cắn xuống.” Hắc Khi Dạ lạnh lùng nhìn vẻ mặt sợ hãi mà không thốt nên lời của nàng, trong lòng thấy cực kỳ vui vẻ.

Bối Bối cố gắng cất tiếng nói: “Ta… Ta không có ngất.”

Nàng bây giờ chính là muốn sống không được chết cũng không xong!

Hơi lạnh từ đuôi rắn xuyên qua lớp quần áo, thấm vào da thịt nàng. Nàng cảm thấy máu trong cơ thể nhanh chóng hạ thấp, có lẽ… sẽ ngưng kết thành băng chăng.

“Ha ha ha… Ngươi biết không, nhân loại xưa nay chưa từng có người dám trêu chọc ta!” trong mắt Hắc Khi Dạ tràn đầy những tia sắc lạnh tàn bạo. Khuôn mặt hắn từ từ mờ dầntrong cơn gió đen, sau đó biến thành đầu rắn, cái lưỡi đỏ phun phì phì lên trời.

“A…” Bối Bối trơ mắt nhìn đầu rắn đang nhào về phía nàng.

“Cô Ngự Hàn cứu mạng a…”

Lúc Hắc Khi Dạ chuẩn bị cắn mất đầu Bối Bối, trong nháy mắt, Cô Ngự Hàn rống lên giận dữ rung trời, hỏa diễm đột ngột phóng đến: “Buông nàng ra!”

Đột nhiên phía ót Hắc Khi Dạ bị hỏa diễm tập kích tới, sức mạnh cường đại làm hắn kinh hãi, không kịp ăn Bối Bối.
Hắn vội buông nàng ra, đem Bối Bối ném về phía Cô Ngự Hàn, ngăn trở công kích, sau đó nhân cơ hội xoay vài cái trên không trung, biến ảo thành hình người một lần nữa và đáp lên nóc nhà.Cô Ngự Hàn ôm chặt lấy Bối Bối, toàn thân hạ xuống nóc nhà phía bên kia.

Vừa đứng ổn định, Cô Ngự Hàn liền lo lắng đem toàn thân Bối Bối xem xét cẩn thận trên dưới một lần, con ngươi anh tuấn lộ vẻ vội vàng, vô cùng lo lắng, tiếng nói có chút run rẩy hỏi nàng:

“Bối Bối, ngươi thế nào? Có…bị thương chỗ nào không? Mau nói cho ta biết, chỗ nào bị thương rồi?”


Nghe được thanh âm quen thuộc, thấy lại gương mặt ngày đêm tưởng niệm, Bối Bối từ hoảng sợ mà chậm rãi hoàn hồn.


Thóat được sự uy hiếp tính mạng, trong một thoáng nàng liền nhào vào trong lòng hắn, túm chặt lưng áo của hắn khóc lớn: “Oa… Ngươi tại sao đến chậm như vậy, ô ô ô… Thật đáng sợ, có xà yêu, còn muốn ăn thịt ta, ô ô ô… Ta sợ…”


“Chớ sợ chớ sợ, có ta ở đây. Ai cũng không dám ăn ngươi, ngoan. ” Cô Ngự Hàn nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng nàng, dịu dàng an ủi. Bao nỗi tức giận muốn hung hăng trừng phạt nàng trên đường đi của hắn đã hoàn toàn tiêu tan thành mây khói.


Nàng ngẩng đầu, hai tay vẫn gắt gao nắm chặt vạt áo của hắn, nhìn lên hắn cao cao, nước mắt mê mang và sự yếu ớt cùng khiến nàng ỷ lại: “Ngươi sẽ bảo vệ ta sao?”


“Phải!” Hắn không chút do dự hứa hẹn với nàng, con ngươi đen tản ra tia sáng kiên định.


Bối Bối cuối cùng cũng cảm thấy yên tâm, tuy nhiên, khi tầm mắt của nàng vô tình liếc về phía Hắc Khi Dạ thì toàn thân lại không ngừng run rẩy.


Đúng lúc này, Thương Tuyệt Lệ cùng Anh Nhi cũng vội vã chạy tới, Thương Tuyệt Lệ nhún người một cái bay vọt tới trước mặt Cô Ngự Hàn: “Vương.”


“Bảo vệ tốt Bối Bối.” Cô Ngự Hàn đem Bối Bối giao cho Thương Tuyệt Lệ, con ngươi đen nghiêm túc nheo lại, ánh mắt lạnh lẽo mãnh liệt bắn về phía Hắc Khi Dạ ở đối diện.


Trong chớp mắt, cả người hắn hóa thành một đoàn hỏa diễm bay đến một bên của Hắc Khi Dạ, cùng Hắc Khi Dạ đứng giằng co.


“Xích Diễm quốc vương, ngươi như thế nào mà tới thật kịp thời? Cũng muốn nếm thử thịt nhân loại mới mẻ sao? Ta có thể cân nhắc chia cho người một nửa.” Ánh mắt Hắc Khi Dạ tàn ác không chút kiêng nể hướng về phía Bối Bối.


Bối Bối nhịn không được lại run lên, ánh mắt của Hắc Khi Dạ như muốn ăn thịt người làm toàn thân nàng thấy phát lạnh, cảm giác bản thân như cá đang nằm trên thớt chờ người tới làm thịt.


“Thương Tuyệt Lệ, ngươi nói Cô Ngự Hàn có thể đánh thắng được yêu quái kia sao?” Bối Bối có điểm lo lắng hỏi.
Đảo cặp mắt trắng dã, cái gì mà yêu quái, ở thế giới của bọn họ, nàng là yêu quái mới đúng!


“Người kia là thái tử Hắc Phong quốc – Hắc Khi Dạ, tu vi rất cao.”


“A? Thái tử? Cái…kia Hắc Phong quốc là yêu quái quốc sao?” Bối Bối nghĩ đến cả quốc gia đều là xà yêu, nếu là tất cả đều biến thành rắn,  chẳng phải là… Nghĩ tới đầy đất toàn rắn là rắn, cả người nàng nổi đầy da gà.

Cô Ngự Hàn lạnh lùng nhìn Hắc Khi Dạ, trên môi mỉm cười, vân đạm khinh phong, pha lẫn châm chọc: “Ngươi cho là tất cả mọi người đều là dã thú như ngươi sao?”


Nghe được lời châm chọc của Cô Ngự Hàn, môi hồng của Hắc Khi Dạ chép một cái: “Dã thú? Ta thích từ hình dung này. Vậy để ta dã thú này đến lãnh giáo xem tu hành của quốc vương Xích Diễm quốc cao bao nhiêu!”


Vừa nói, Hắc Khi Dạ liền hướng tới Cô Ngự Hàn mà phát ra công kích…


Bối Bối hồi hộp nhìn trận đánh phía đối diện, thấy Hắc Khi Dạ không chút lưu tình công kích tới Cô Ngự Hàn, lòng nàng thắt lại đến hô hấp cũng trở nên khó khăn.


“Thương Tuyệt Lệ, ngươi không cần phải bảo vệ ta, nhanh đi giúp Cô Ngự Hàn đánh lui xà yêu kia.” Bối Bối đưa tay đẩy Thương Tuyệt Lệ, khẩn trương thúc giục nói.


Nhíu nhíu mày, Thương Tuyệt Lệ như núi bất động: “Vương lệnh ta ở đây bảo vệ ngươi!”


“Người ngươi nên đi bảo vệ là Cô Ngự Hàn, không phải ta. Ngươi không nhìn thấy Hắc Khi Dạ đang rất hung ác tấn công hắn sao? Nếu hắn bị thương thì làm sao bây giờ?”


Bối Bối càng xem phía đối diện đánh nhau lại càng lo lắng, Hắc Khi Dạ kia căn bản là dã thú, xuất thủ tàn nhẫn đến nỗi người không hiểu một chút công phu như nàng cũng nhìn ra!

Trận đánh diễn ra thật sự kịch liệt, Cô Ngự Hàn sau khi thử dò xét Hắc Khi Dạ, vung lên một mạt cười lạnh, con ngươi đen đột nhiên trở nên lạnh lẽo: “Ngươi không nên đụng đến nữ nhân của ta.”


Vừa dứt lời, chỉ thấy trong tay của hắn hồng quang phụt ra, thẳng tắp đánh về phía ngực Hắc Khi Dạ. Hắc Khi Dạ tránh không kịp, đã trúng một chưởng, bị rung động đến rơi từ trên nóc nhà xuống.


“A, Cô Ngự Hàn thắng!” Bối Bối thích thú hoan hô.


Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 19.04.2010 19:43:42 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 19.04.2010 19:36:21
0
Chương 68 :Xà vương!


Cô Ngự Hàn quay đầu lại, nở nụ cười thắng lợi với nàng, nháy mắt mấy cái với vẻ không nghiêm túc, tặng cho nàng một cái hôn gió.


Đột nhiên, Bối Bối thấy Hắc Khi Dạ biến ảo thành cự xà, cái đuôi dài nhân cơ hội quăng mạnh về phía Cô Ngự Hàn…
“Cẩn thận!” Thương Tuyệt Lệ và Bối Bối cùng đồng thanh kinh hô.


Cô Ngự Hàn tinh thần hưng phấn, mặc cho Hắc Khi Dạ mạnh mẽ cuốn chặt lấy, hắn gầm nhẹ một tiếng, vận công ghìm chặt lấy đuôi rắn…Nhìn thấy vương bị Hắc Khi Dạ cuốn lấy, Thương Tuyệt Lệ khẩn trương hô to: “Vương, mau biến thân!”


“Cô Ngự Hàn…” Bối Bối sợ hãi nhìn con đại xà kia quấn lấy hắn, xoay người muốn nhào tới, quên mất rằng bản thân đang đứng trên nóc nhà.


“Thương Tuyệt Lệ, mau trông coi nàng!” Cô Ngự Hàn  trong lúc chiến đấu vẫn để ý nàng, lớn tiếng nói, thấy nàng liều lĩnh đi tới, hắn vừa tức vừa vội, nữ nhân ngu ngốc, tưởng mình biết bay sao, không thấy được dưới chân là nóc nhà à!


Thương Tuyệt Lệ vươn tay kéo Bối Bối trở về: “Ngươi định làm chi, còn cho rằng mình liên lụy vương chưa đủ sao?”
“Vậy ngươi đi cứu hắn đi, nhanh đi a!” Bối Bối hét to đáp trả.


Cô Ngự Hàn bị đuôi rắn của Hắc Khi Dạ cuốn lấy thoát không nổi, hắn muốn biến thân, chỉ là… nếu để Bối Bối thấy thân thể thực sự của hắn…


“Tuyệt Lệ, che mắt Bối Bối lại!” Suy nghĩ một chút, hắn quay đầu hạ lệnh.


Thương Tuyệt Lệ đã sớm muốn làm như vậy, vương một mực không biến thân chắc chắn là có quan hệ đến tên tiểu quỷ nhát gan Tô Bối Bối này.


“Này này này, ngươi sao lại bịt mắt ta, ta muốn nhìn Cô Ngự Hàn thế nào? Ngươi cái…tên rùa, Vương bát đản này, không đi cứu chủ tử của mình lại còn làm chuyện nhàm chán này, này này, buông…” Bối Bối muốn đẩy cái tay đang che mắt nàng của hắn, nhưng sức lực không bằng người.


Thấy nàng không nhìn thấy, con mắt lạnh lùng của Cô Ngự Hàn dần dần chuyển sang sắc đỏ, chỉ một lát sau, thân thể của hắn từ từ nhạt dần trong hồng quang.


“Ầm Ầm Ầm…” Chỉ một thoáng, giữa không trung tối sầm thấp thoáng bóng dáng hai con cự xà cuộn vào nhau chiến đấu, tiếng hô vang vọng tận mây xanh.


Âm thanh kinh thiên động địa truyền đến tai Bối Bối, khiến nàng càng thêm lo lắng không thôi, ý nghĩ chợt lóe qua, nàng bất ngờ cắn vào cổ tay Thương Tuyệt Lệ đang bịt mắt mình.


“A…” Thương Tuyệt Lệ bất ngờ bị đau bàn tay đang che mắt nàng theo phản xạ buông ra.


“Cô Ngự Hàn thế nào …” Bối Bối vừa mở mắt đồng thời cất tiếng hỏi, tuy nhiên, khi nàng nhìn thấy cảnh tượng hai cự xà đang giao đấu giữa không trung, ánh mắt chết sững lại.


“Này… Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Con rắn màu đỏ kia… Hình như đã gặp qua…” Nàng ngơ ngác nhìn quang cảnh chiến đấu, đầu óc bắt đầu trở nên mụ mị.


Thương Tuyệt Lệ thấy bộ dáng ngây dại của nàng, hừ hừ: ” Nơi này của chúng ta là xà giới, ngươi là nhân loại xông đến đây, xà loại chúng ta so với loại rắn thấp kém cái ngươi nhìn thấy ở nhân gian không giống nhau! Đừng dùng ánh mắt như vậy nhìn vương, nếu không phải vương hiện ra người thật, sẽ bị Hắc Khi Dạ cuốn chết!”


“Ngươi nói… Cái con rắn lớn màu đỏ kia là Cô Ngự Hàn sao ?” Bối Bối bắt đầu trở nên lắp bắp.


“Không sai. Xích hồng sắc thực thân là chính là vương cao quý nhất của Xích Diễm quốc chúng ta!”


Bối Bối không biết phải phản ứng như thế nào, Cô Ngự Hàn là một con rắn, như vậy… lúc ở vương cung, nàng chẳng phải là tối nào cũng cùng một con rắn hoan ái, sau đó ôm một con rắn ngủ, Trời… Trời ạ, nàng đã cùng một con rắn…


Nhìn cự xà xích hồng sắc ở giữa không trung, nàng vô phương đón nhận, đầu óc choáng váng, sau đó kích động bịt tai lại, mặt tái nhợt lầm bầm lầu bầu: “Không có khả năng, không có khả năng, nhất định là ta bị ảo giác, nhất định là ta bị ảo giác, không phải thật sự, hắn không phải xà, không phải…”“A ——” Hắc Khi Dạ kêu ai oán một tiếng, từ giữa không trung té thẳng xuống dưới, rơi xuống trên mặt đất, trong nháy mắt khôi phục hình người, một ngụm máu tươi từ trong miệng hắn phun ra.


Cô Ngự Hàn đồng thời biến lại hình người, thân ảnh phiêu dật an toàn hạ xuống, hắn đạp cho Hắc Khi Dạ một cước, hừ lạnh: “Bổn vương ghét nhất là bị người ta túm cổ, ngươi không chỉ đụng đến nữ nhân của ta, còn túm cổ ta, muốn tìm chết sao!”


“A…” Hắc Khi Dạ bị thương rên rỉ một tiếng, lúc này, hai tên thủ hạ của hắn mới chạy tới đỡ lên.


“Thái tử điện hạ, người sao rồi?”


Hắc Khi Dạ phẫn hận nhìn chằm chằm Cô Ngự Hàn, nhưng bị thương nói không ra lời.


“Mang chủ nhân các ngươi chạy trở về Hắc Phong quốc đi.” Cô Ngự Hàn lạnh lùng liếc mắt nhìn bọn chúng.


“Thái tử điện hạ, chúng ta đi.”

Thương Tuyệt Lệ ôm theo Bối Bối đang mất hồn hạ xuống mặt đất, Cô Ngự Hàn hoàn toàn không biết thực thân của mình đã bị Bối Bối phát giác, hắn cười híp mắt đi tới nghênh đón: “Tiểu Bối Bối, ta đánh kẻ địch chạy rồi.”


Tuy nhiên, Bối Bối chỉ đăm đăm nhìn hắn, miệng hết ngậm lại há ra, nhưng thủy chung vẫn không phát ra được bất kỳ thanh âm nào, chỉ cảm thấy đầu óc ong ong quay cuồng, cả người không ngừng run rẩy.


Cảm thấy nàng có chút khác lạ, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự Hàn thu lại vẻ đùa cợt, đưa tay kéo nàng lại gần, con ngươi đen lo lắng: “Tiểu Bối Bối, ngươi làm sao vậy? Không thoải mái chỗ nào?”


“Không được đụng vào ta!” Bối Bối đột nhiên đẩy ra hắn, lui lại phía sau vài bước, trong mắt toát ra vẻ sợ hãi.


“Ngươi là hồng xà đã đuổi theo ta ở rừng mai sao?” Thật vất vả, nàng mới khàn khàn cất tiếng hỏi.


Nàng đã biết! Cô Ngự Hàn bắn về phía Thương Tuyệt Lệ một tia mắt hàm chứa ý tứ trách cứ vô cùng rõ ràng, ngay lập tức, hắn quay sang nhìn nàng, khóe môi mỉm cười, tiến lại gần nàng, ôn nhu dỗ dãnh: “Tiểu Bối Bối, ngươi…”


Nhìn hắn, Bối Bối lắc đầu không ngừng lui về phía sau: “Đây không phải sự thật, nhất định là ta nằm mơ, nằm mơ …”


Liên tiếp bị hoảng sợ và ngỡ ngàng đến mức không thể chịu nổi, nàng cảm thấy ót càng ngày càng lạnh, cuối cùng, rốt cục vô phương chống đỡ, hai mắt khẽ đảo, người mềm nhũn ngã xuống.


“Bối Bối!” Cô Ngự Hàn hoảng hốt, thân hình chớp động, nhanh chóng tiến lại đỡ được thân thể đang trượt xuống của nàng.


“Anh nhi, gọi đại phu.” Cô Ngự Hàn vội vã thốt ra một câu, rồi nhanh chóng ôm Bối Bối phi thân quay lại nhà trọ.
Trong phòng hảo hạng của nhà trọ, ấm lô thêm một cái rồi lại một cái, Bối Bối trong lúc mê man vẫn một mực kêu lạnh.


“Lãnh, lạnh quá…”


Thời gian từng khắc từng khắc trôi qua, Cô Ngự Hàn rốt cục nhịn không được nắm chặt vạt áo đại phu, nụ cười trăm năm nay luôn luôn không đổi giờ khắc này đã hoàn toàn biến mất, đôi mắt anh tuấn trừng trừng, không nhịn được hét lên : “Rốt cuộc là nàng bị sao vậy? Tại sao một mực kêu lạnh?”


Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 19.04.2010 19:38:47
0
Chương 69 : Một chút thù lao.


“Công tử xin kiên nhẫn một chút, lão phu đang chẩn đoán bệnh. ” lão Đại phu từ tốn khuyên nhủ.


“Công tử, trước hết để cho đại phu chẩn đoán bệnh đã.” Thương Tuyệt Lệ mặc dù thấy bệnh trạng của Tô Bối Bối kì quái, nhưng vương lo lắng như vậy cũng vô dụng a.


Khẽ cắn môi, Cô Ngự Hàn buông tay đại phu ra, sau đó ngồi bên cạnh giường, đưa tay cầm thật chặt đôi tay lạnh như băng gần như không hề có nhiệt độ của nàng, đau lòng khi thấy mặt mũi nàng tái nhợt.Đại phu sau khi bắt mạch kiểm tra, thở dài một hơi.


“Công tử, vị cô nương này mắc tâm bệnh, có khả năng nàng đã trải qua một việc rất kinh khủng, cho nên mới làm cho tâm thần bây giờ cực kỳ không ổn định.” Đại phu đặt cổ tay Bối Bối xuống.


“Ta nên làm như thế nào?” Cô Ngự Hàn đôi mày nhíu chặt, hắn biết… nàng nhất định vì chuyện hắn là rắn khiến cho sợ hãi, hơn nữa trước đó suýt bị Hắc Khi Dạ ăn tươi nuốt sống, những việc như vậy đã vượt qua phạm vi thừa nhận của nàng.


“Ta …trước kê một phương thuốc yên giấc cho vị cô nương này uống vào, chờ nàng ngủ một giấc rồi tỉnh lại, sẽ không có việc gì, nhưng muốn trừ tận gốc bất an của nàng, phải nhờ vào sự giúp đỡ của mấy người các ngươi.” Đại phu nói xong, liền theo Anh nhi đi ra ngoài viết phương thuốc .


“Tuyệt Lệ, ngươi cũng đi ra ngoài đi.”


“Vâng “


Gian phòng đột nhiên trở nên rất an tĩnh, yên tĩnh đến làm cho lòng người trở nên sốt ruột.


Cô Ngự Hàn tỉ mỉ dùng chăn quấn chặt quanh nàng, nhưng nàng vẫn không ngừng run rẩy, cuối cùng, hắn chui vào ổ chăn, ôm chặt nàng vào ngực, dùng nhiệt độ cơ thể mình sưởi ấm nàng.


Dần dần, nàng không run rẩy kịch liệt nữa, lúc này Anh nhi đã bưng thuốc đi vào.


“Vương, thuốc của Bối Bối tiểu thư sắc xong rồi.”


“Mang lại đây ta giúp nàng uống. “


Cô Ngự Hàn ôm Bối Bối ngồi dậy, đưa muôi thuốc đến tận miệng nàng, tuy nhiên, Bối Bối theo bản năng cau mày chống cự không chịu nuốt nước thuốc đắng vào trong miệng.


“Bối Bối, mở miệng ra uống thuốc .” tay chân Cô Ngự Hàn có chút lóng ngóng, lớn như vậy, đây là lần đầu tiên giúp người khác uống thuốc, nàng lại nhổ ra toàn bộ, thật đúng là không nể mặt hắn, dù vậy, hắn cũng kiên nhẫn dỗ dành nàng.


Anh nhi khóe mắt nhíu lại khi nhìn động tác không thuận mắt chút nào của vương, cuối cùng rốt cục không nhịn được : “Vương, để nô tỳ giúp.”


Cô Ngự Hàn cau mi, thần sắc có chút lo lắng, con ngươi đen hơi chuyển, rồi ném luôn thìa đi: “Không cần… Đưa chén thuốc cho ta.”


Ngậm thuốc vào trong miệng, hắn cúi đầu, áp lấy môi nàng, bá đạo dùng đầu lưỡi mở khuôn miệng đang khép chặt của nàng ra, đẩy nước thuốc đi vào.


“Ngô, đắng…” Bối Bối mồm vẫn càu nhàu những tiếng kháng nghị không rõ ràng.


Cô Ngự Hàn vẫn ngậm chặt lấy môi nàng, cố chấp đem nước thuốc đắng ngắt buộc nàng uống hết, một giọt cũng không bỏ phí.


Anh nhi vội vàng quay đi chỗ khác, khuôn mặt thoáng ửng hồng, vương thật đúng là không kiêng kỵ gì hết.

Bối Bối cảm giác bản thân vừa trải qua một giấc mộng rất dài, trong mộng, có rất nhiều rắn cứ quấn quít lấy nàng, nàng sợ hãi thét chói tai, nhưng không có ai chịu đến cứu nàng.


Nàng cố chạy, khổ sở chạy trốn trối chết, nhưng vẫn không thể thoát khỏi những con rắn lớn đang đuổi theo mình, cuối cùng, khi nàng suýt bị những con rắn này ăn thịt, thì bị một con cự xà toàn thân đỏ rực cuốn lấy, rồi bay lên không trung.


Không biết tại sao, nhìn thấy cự xà này nàng cũng không thấy sợ hãi, ngược lại lại có cảm giác an tâm vì được cứu trợ, thân thể hồng xà rất ấm áp, nàng cảm giác thân thể lạnh như băng của mình dần dần hấp thu được hơi ấm của hồng xà, dần dần không còn lạnh nữa.


Theo bản năng, nàng đưa tay ôm lấy cái “Gối ôm lớn” bên người, cọ cọ mặt vào biến hắn trở thành cái ấm lô, khóe môi nhếch lên thành một tia sáng kiều mị rất thỏa mãn.


“Cô Ngự Hàn…” Nàng vẫn lẩm nhẩm nói mơ.


Thanh âm của nàng rất mơ hồ, mang theo âm thanh rên rỉ nhẹ nhàng, khiến tim hắn trở nên mềm yếu, môi hắn không tự chủ hơi nhếch lên, mày kiếm giãn ra, cúi xuống hôn lên mặt nàng vài lần: “Tiểu Bối Bối, ta thật cao hứng khi nghe ngươi gọi tên ta trong mộng.”


Ngoài cửa sổ, trăng sáng chầm chậm treo lên cao.


Cô Ngự Hàn yên lặng nhìn khuôn mặt đang ngủ rất bình yên của nàng, rốt cục mỉm cười yên tâm, giằng co lâu như vậy, cuối cùng nàng cũng không nhăn nhó khổ sở, cũng không run rẩy nữa.


Cúi đầu, cọ xát nhè nhẹ hôn lên môi  cánh sen của nàng, vương đầu lưỡi liếm ướt môi nàng :”Tiểu Bối Bối, sau này không cho phép ngươi đẩy ta ra một lần nữa như vậy biết không? Nếu không… sẽ trừng phạt ngươi, ngươi rời cung trốn đi nợ nần này ta còn chưa tính sổ với ngươi.”


Giọng nam trầm thấp nhẹ nhàng nỉ non, hắn không nhịn được lại chụt lên môi nàng một cái: “Thật sự là tiểu yêu nữ mê hoặc người ta mà”


“Thấy hôm nay ngươi mệt như vậy, liền buông tha ngươi cho một lần, nhưng mà… vẫn còn phải lấy một ít thù lao.”


Nỉ non bên vàng tai của nàng, hắn vươn đôi bàn tay to ấm áp rất không khách khí luồn vào áo nàng, thoải mái vò nắn hai vật tròn trịa non nớt mềm mại trên người nàng, lực tay không mạnh không nhẹ rất vừa phải.


“Ưm…” Theo bản năng Bối Bối thoải mái rên rỉ, cong người lên hướng về phía bàn tay đang vuốt ve của hắn.


Thấy phản ứng chân thật của nàng, khóe miệng Cô Ngự Hàn khẽ nhếch lên thành một nụ cười, hôn phớt lên môi nàng một cái: “Cô bé ngoan!”


Cuối cùng có một chút thỏa mãn, hắn mới rút tay ra, nhưng vẫn cố lướt khẽ qua xương quai xanh của nàng, giọng khàn khàn chứa đầy yêu thương: “Thôi ngủ ngoan, tiểu bảo bối của Bổn vương.”


Sau đó, hắn cũng hơi mệt mỏi nhắm mắt lại, ôm nàng cùng nhau nặng nề tiến vào mộng đẹp.


Sáng sớm, ánh sáng yếu ớt xuyên qua lớp tuyết dày thật dày, hắt lên cửa sổ, thành một cái bóng nhợt nhạt rớt xuống mặt đất.


Mí mắt Bối Bối hơi nhấp nháy, trong khung cảnh ấp áp từ từ tỉnh giấc, ánh mắt vẫn híp lại mê man, đã lâu không có một giấc ngủ ngọt ngào như vậy !


Trong lúc nàng vẫn uốn éo nỉ non than thở không muốn dậy, mông nàng đang yên lành trong chăn đột nhiên bị người ta vỗ một cái hoàn toàn bất ngờ.


“Dậy ngay, con heo nhỏ.” Đi cùng tiếng phát là một âm thanh đầy nam tính chợt vang lên bên tai nàng.


Thanks ss koko!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 21.04.2010 23:20:56
0
Chương 70 :Vận động buổi sáng.

Cơn buồn ngủ trong nháy mắt hoàn toàn biến mất, Bối Bối mở to hai mắt, theo phản xạ lập tức quay đầu, nụ cười tuấn mĩ khiến cho người ta phải thở dốc của Cô Ngự Hàn đập ngay vào mắt.

Trong nháy mắt, hồi ức như thủy triều cuồn cuộn chảy vào trong đầu, nàng vừa kinh vừa sợ  lại… vừa say đắm nhìn hắn chằm chằm: “Ngươi ngươi ngươi… Ngươi là xà!”

Vươn tay, kéo cơ thể đang muốn tránh xa của nàng ôm chặt vào lòng, hắn nhướng mày,, không chút đứng đắn nói: “Đúng vậy, ta là xà, một con cự xà màu đỏ, nhưng cũng là.. nam nhân của ngươi!”

Nếu nàng sợ rắn, đã vậy, hắn càng phải xuất hiện nhiều trước mặt nàng, khiến nàng thích ứng dần với thân thể của hắn! (th0: lý thuyết bựa ở đâu ra thế hả? – -!!)

Nhìn phong thái ngả ngớn quen thuộc của hắn, trong chốc lát Bối Bối đã lại bị mê hoặc, không biết nên phải sợ hay phải cúi đầu để chống lại sắc đẹp mê người của hắn, ô ô, hắn anh tuấn khôi ngô như thế khiến nàng kinh hãi tới mức không đứng dậy nổi!

Nhưng… nàng cũng không thể đón nhận một con… rắn, nghĩ đến cảnh một con rắn dài thượt, trườn trườn trên mặt đất, toàn thân nàng muốn phát run. (Th0: uh em đồng ý tiêu chí của em là không chơi với còn gì ‘ dài dài, bò bò, nhầy nhầy , nhiều chân’ anh được 2/4 rồi a >”<!!)

“Ngươi buông ta ra, ngươi ngươi này… cái con hồng xà hèn hạ kia.” Nàng không thể kiềm chế nổi sợ hãi run rẩy nói.

Nhất định là hắn, khi nàng rơi đến sườn núi chính hắn đã cuốn nàng ngủ,  lại còn ác liệt truy đuổi nàng, hù dọa nàng!

Cô Ngự · Hàn khăng khăng dùng tới cả chân để kẹp chặt lấy nàng, đôi mắt đen nhánh hài hước dò xem nàng: “Nếu ta hèn hạ, vậy hèn hạ tới cùng nha! Tiểu Bối Bối, nghe rõ ràng cho ta, bắt đầu từ hôm nay, ngươi phải học để thích ứng với ta, bởi vì… chúng ta sẽ triền miên dây dưa một khắc cũng không xa rời.” ( th0: một từ… ‘bỉ’…hai từ… ‘ quá bỉ’…ba từ… ‘ cực kì bỉ’ … năm từ… ‘ngoài bỉ chính là thú’…sáu từ ‘ nhưng mà em thích anh a!’ Koko :ah, tỏ tình dễ xương quá còn gì^^~)

“Ta không cần! Buông…ra buông…ra, ngươi là đồ vô liêm sỉ, đồ rắn nghe không hiểu tiếng người, quỷ hẹp hòi, có phải ngươi vẫn hận ta kẹp đuôi ngươi nên mới giam cầm ta, đường đường một con rắn vương mà còn thù dai như vậy sao…” Bối Bối vừa sợ vừa đỏ mặt phản kháng, không chút kiêng nể gì mà mắng chửi hắn luôn.

Trong lòng vẫn run rẩy như trước, nhưng lạ lùng là không phải do kinh hãi, theo bản năng của nàng cho biết, hắn sẽ không thương tổn nàng.
Nghe tiếng nàng mắng như rồng ngâm hổ gầm, Cô Ngự · Hàn chỉ miễn cưỡng chớp mi một chút, chứng kiến cái cảnh dù sợ sệt nhưng vẫn không ngần ngại mắng chửi hắn của nàng, khiến tâm trạng hắn cực tốt, ít nhất, nàng cũng không dùng cái hành động làm người ta tức giận là đẩy hắn ra nữa, xem ra, ngủ xong một giấc khả năng thích ứng của nàng đã cao hơn nhiều.

Cuối cùng, hắn ngoáy ngoáy lổ tai, quyết định không thể cứ cam chịu cái hành động lộn xộn cứ như đang cố tình đốt lửa trên cơ thể hắn của nàng, nghiêng người, đè lên nàng, ngang ngược chặn lấy đôi môi đang lải nhải của nàng: “Tiểu Bối Bối, tinh thần ngươi đã tốt như vậy, chúng ta liền hoạt động có kích thích một chút nha.”

Nàng ngủ no rồi, hắn đói bụng mấy ngày, ăn uống còn chưa đã đây: “Không… Ưm ưm…” Bối Bối vừa mở miệng cự tuyệt, liền bị bạc môi của hắn chặn lấy, chỉ có thể phát ra âm thanh ư ư kháng nghị.

Sức lực của nàng căn bản không bằng hắn, Cô Ngự · Hàn chỉ cần nhẹ nhàng đã kéo y phục của nàng ném ra bên ngoài trướng rèm, da thịt nóng bỏng của hắn khiến nàng mềm nhũn.

Con ngươi đen nóng bỏng lóng lánh nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng đang muốn kháng cự rồi không nhịn được lại rơi vào trầm luân, khuôn mặt đỏ bừng bừng rất mê người, đối với phản ứng sinh lý của nàng, bây giờ hắn còn hiểu rõ hơn chính bản thân nàng, thử hỏi, tiểu hồng mạo* làm sao đấu lại đại dã lang* chứ!

Bị hắn hun đốt đến mơ mơ màng màng, nàng không tự chủ được dần dần đáp lại, đầu óc đều chảy ra như tương bần, hoàn toàn quên mất sợ hãi cũng như sự xâm lược của hắn.

“Ưm ưm ô…”

Trong trướng rèm, xuân sắc kiều diễm, thanh âm rên rỉ nhẹ nhàng cùng hơi thở thô ráp gấp gáp của nam nhân không ngừng truyền ra khiến cho người nghe phải đỏ mặt cúi đầu. (koko:ak ak, đầu độc người khác quá! Th0: kéo rèm rùi a! ái tưởng tượng gì thì kệ chứ !! ss em sẽ để vinh dự làm chương 74 cho ss! Chuẩn bị tinh thần đi! Ha ha ha…)Hậu quả của việc vui thú, nàng bị hắn gây sức ép, lăn qua lăn lại khiến từ xương sống đến thắt lưng đều đau nhức!

Bối Bối kéo hai chân mềm nhũn, bước tiến từng bước từng bước ở trên hành lang, bên người, một mĩ nam anh tuấn nhắm mắt bám dính lấy nàng.

“Cưng ơi tiểu Bối Bối, ngươi muốn đi đâu?” Cô Ngự · Hàn không để ý tay của hắn bị nhéo tới ửng đỏ, kiên trì ôm chặt lấy eo lưng mềm mại của nàng.

Ngoảnh mặt đi không thèm nhìn tới hắn, Bối Bối trong lòng ngũ vị đều đủ cả, rõ ràng là muốn chạy trốn khỏi cái…tên xà nam này, nhưng mà… cuối cùng hết lần này đến lần khác bị mê hoặc xụi lơ ở trong lòng hắn, lại dây dưa một lần rồi lại một lần, còn khiến cho lưng mình mỏi nhừ đến mức không còn cảm giác gì nữa.

“Tiểu Bối Bối, ngươi không nói ngươi muốn đi đâu,  chúng ta liền trở về tiếp tục làm cái việc khiến cho người khác đều phải đỏ mặt tía tai kia đi!” Hắn cúi đầu, hơi nóng cuồng nhiệt phả đầy vào vành tai nàng, từ góc độ này nhìn lại, có thể thấy được da thịt phía trong vạt áo của nàng toàn vết hôn của hắn, hắn càng cười càng thêm đắc ý. ( th0: sắc lang… đại biến thái… siêu cấp đê tiện mà…_ _;)

Nghe giọng hắn thì thầm mấy chuyện xấu xa, Bối Bối đột nhiên dừng chân, hung hăng quay đầu lại trừng hắn, mặc kệ hắn là cự xà đáng sợ: “Ngươi còn dám nói! Đều tại ngươi, nếu không phải ngươi, hiện tại ta cũng không cần đi một bước run rẩy một bước, ngươi ngươi ngươi… Ngươi không phải có ba nghìn hậu cung sao? Trở về mà lâm hạnh** các nàng a, làm sao lại cứ quấn quít lấy ta!”

Ánh mắt nàng vốn đã long lanh, vì tức giận lại càng thêm lấp lánh rực rỡ.

“Trời ơi, tiểu Bối Bối, cơn tức của ngươi đột nhiên lớn như vậy, có phải là ghen rồi không? Hóa ra tiểu bảo bối của ta có lòng với ta như vậy!” Cô Ngự · Hàn nhanh chóng ôm lấy nàng, cười híp mắt hôn nhẹ lên môi nàng, sau đó nhanh chóng lùi lại trước khi nàng kịp trợn mắt lườm hắn. (Th0: ăn vụng tốc độ cao ^^~Koko : Đây gọi là ăn cướp chứ vụng trộm gì nữa em –Th0: cũng đúng ah!)

Nghe được ba chữ “Tiểu bảo bối”, Bối Bối càng thêm phát hỏa, trong ngực mơ hồ cảm thấy đau nhói, nàng mím môi, nắm chặt nắm tay quơ quơ trước mặt hắn: “Cô Ngự · Hàn, ta cho ngươi biết, Bổn tiểu thư không phải cái món đồ chơi bảo bối quỷ quái gì của ngươi, ngươi nên bớt nói những câu khiến cho người ta nôn mửa nữa đi!”

Đuôi lông mày nhếch lên, hắn đưa tay giữ lấy nắm tay nhỏ bé của nàng: “Tiểu bảo bối, ngươi chính là món đồ chơi bảo bối của ta không phải sao.”
Sau đó, hắn ghé sát vào nàng, nháy mắt mấy cái, ánh mắt trở nên nóng bỏng: “Ngươi không phải cũng coi ta như cái đại ấm lô, cái gối ôm mềm mại mà? Lúc ngủ còn ôm rất vui vẻ, hơn nữa còn lăn qua lăn lại rất đã ghiền nha.”

Oanh, mặt của nàng đỏ bừng, người này… có hiểu cái gì gọi là kín đáo không chứ, giữa ban ngày ban mặt lại công khai nói ra chuyện kia của bọn họ, Hừ! Đúng là đồ xà nam mặt dày đầu óc chưa được khai phá! Mặc dù vậy nghe được hắn giải thích như thế, nàng lại cảm thấy cảm giác đau nhói trong lòng giảm bớt một chút, cũng có chút… vui vẻ .

Nhưng mà… Nàng phải mặc kệ cái đồ xà nam da mặt dày này!

Vì vậy, nàng tiếp tục buồn bực đi ra ngoài, nửa kéo nửa đẩy nhưng vẫn ở trong lòng hắn, bởi hắn vẫn dính thật chặt.

“Tiểu Bối Bối, ngươi chấp nhất như vậy là muốn đi đâu đây?” Cô Ngự · Hàn nghiêng người một cái, liền đem thân thể nhỏ xinh của nàng ôm lấy, ai, không có biện pháp, thấy chân nàng mềm nhũn đi lại khó khăn, hắn không nỡ mà, huống chi hắn là kẻ đầu sỏ khiến cho nàng biến thành như vậy.
Đắn đo một lúc, nàng quyết định hướng về phía hắn cúi đầu: “Dẫn ta đi Bách Hoa Các.”

Không biết hiện tại Uyển nhi và Thúy nhi như thế nào rồi ?

Chương 71: Đánh tiểu thí thí!
* Tiểu hồng mao : con mèo nhỏ.
*đại dã lang: sói lớn hoang dã. –>> thú tính ngập trời!! haizz!!
** Lâm hạnh : ừm, là cái việc mà anh Hàn vừa làm với Bối Bối trong lúc khởi động buổi sáng á.
Thanks ss koko!
Th0: à mà ai hiểu tiểu thí thí là gì ko? có ai nhớ bài th0 dạy ko nhỉ >”<? Không nhớ th0 cũng không chú thích hay dịch từ này ra đâu, he he …tiểu thí thí nghe yêu thế mờ…dịch ra…ọe!!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 21.04.2010 23:24:12 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 21.04.2010 23:27:53
0
Chương 71:Bị đánh tiểu thí thí !

Ù ù cạc cạc chẳng hiểu vì sao bị rừng mắt, hơn nữa, ánh mắt hắn thì hung tàn còn bộ dáng cứ như muốn đem nàng nuốt sống. Nàng chỉ quen với vẻ mặt cợt nhả của hắn, tình huống hiện tại… khiến cho nàng bị dọa đến hoảng sợ.

“Ngươi ngươi… Ngươi trừng mắt như vậy làm cái gì. Ta phải đi xem bạn tốt của ta là Uyển nhi và Thúy nhi ra sao, chẳng nhẽ cũng không được sao…”

Nàng vừa nói đầu óc liền ngay lập tức thanh tỉnh, nghĩ được một chuyện rất trọng yếu thiết thực.

Vừa đổi ngữ điệu, nàng vừa dè dặt nhìn hắn, cảm thấy có chút không ổn, nuốt nuốt nước miếng: “Cô Ngự Hàn, ta hỏi ngươi một vấn đề được không? Thương Tuyệt Lệ nói nơi này là xà giới, ngươi là xà vương của Xích Diễm quốc, … Có phải những người khác đều là… xà?”

Nghiêng người liếc mắt dò xét nàng, Cô Ngự Hàn tức giận khi thấy nàng vẫn nhấn mạnh cái chữ ‘xà’ này, cứ như xà khiến nàng ghét không bằng: “Không sai, nơi này là xà giới, tất cả mọi người là xà loại.”

Nói vậy… Uyển Nhi cùng Thúy Nhi cũng là xà loại !

Sắc mặt Bối Bối thay đổi mấy lần, cuối cùng cũng nghĩ thông suốt. Dù các nàng là hai con rắn nhưng cũng là rắn tốt, nàng Không sợ! Đúng… Chỉ cần các nàng không biến mình trước mặt nàng thì nàng Không sợ!

“Như thế nào, còn muốn đi tìm nàng sao?” Cô Ngự Hàn thu hết vào đáy mắt vẻ mặt giãy giụa của nàng.

“Đương nhiên muốn.”

“Không sợ rồi sao?” Tâm hắn không nhịn được âm thầm cảm thấy vui vẻ.

Ngẩng đầu lên, nàng phản bác rất có đạo lý: “Ta vẫn sợ rắn, nhưng mà, các nàng đều là rắn tốt, cho nên, các nàng là bạn tốt của ta.”

“Ta đây thì không phải rắn tốt sao? Không quên là ai cố gắng quên mình cứu ngươi nhá!” Cô Ngự Hàn tỏ ý không phục nhắc nhở nàng, vì nàng chấp nhận người khác nhanh chóng như vậy mà cảm thấy không vui.

Nghe vậy, Bối Bối miệng mấp máy, không biết nên nói cái gì. Đúng vậy, hắn cũng không xấu, nàng tại sao lại sợ hắn?

Thấy nàng trầm mặc không đáp, Cô Ngự Hàn mày kiếm ngạo nghễ nhướng ên, nhếch môi: “Mặc kệ, ngươi sợ cũng tốt mà không sợ cũng tốt. Dù sao không lâu sau ngươi sẽ là xà hậu của ta !”

“Cái gì, ngươi nói cái gì nhảm nhí vậy. Ta là người, làm sao có thể biến thành vương hậu của ngươi. Ngươi đi tìm mỹ nhân ở trong cung của mình đi. ” Bối Bối kinh hãi không ít, nghĩ đến bản thân biến thành rắn, trườn trườn đi trên mặt đất, nàng liền cảm giác thấy hoang đường.( Thành vợ rắn rồi bò như rắn sao, thiệt khâm phục bạn Bối Bối)

Được rồi, nàng thừa nhận, việc nàng hiện tại không chịu nổi sự dụ dỗ của xà vương cũng rất hoang đường, ô… là nàng không có khí phách.

Nhắc tới điều này, tâm tình Cô Ngự Hàn thoáng chuyển biến tốt đẹp một ít, hai tay của hắn vươn ra trước ngực, sau đó kéo nàng sát lại, cái mũi anh tuấn ghé vào cổ của nàng mà ngửi ngửi: “Tiểu Bối Bối, mùi ngườitrên người của ngươi ngày càng nhạt, mà xà loại mùi vị cũng càng ngày càng đậm .”

“Sao có thể như vậy?” Bối Bối có chút hơi sợ nhìn vẻ mặt nghiêm túc của hắn không giống như đang hù dọa mình.

Bạc môi nhếch lên, hắn đưa tay chạm vào bụng nàng, cười đến tà ác: “Đương nhiên có khả năng. Bởi vì phân thân của ta sẽ ở trong cơ thể ngươi càng ngày càng nhiều, ngày nào đó ngươi có mang cục cưng của ta. Sau đó mùi nhân loại sẽ không còn sót lại chút gì, khi đó, ngươi chính là xà mụ mụ rồi.”

“Xà mụ mụ… Ta không cần!” Bối Bối hoảng sợ động động tay của hắn, rồi nhảy ra thật xa, đề phòng nhìn hắn.

“Cô Ngự Hàn, ta cảnh cáo ngươi, ngươi sau này không được chạm vào ta.”

Nàng thà chết đi còn hơn, cùng một con rắn mây mưa thất thường còn chưa đủ hay sao, còn muốn làm xà mụ mụ? Đánh chết cũng không cần, vừa nghĩ tới có tiểu xà ở trong bụng mình giật giật đi, nàng không khỏi rùng mình một cái.

“Không cần?” Cô Ngự Hàn nguy hiểm nheo lại con ngươi đen. Phản ứng cự tuyệt mạnh mẽ của nàng đã làm tổn thương đến lòng kiêu ngạo của hắn rồi, có bao nhiêu nữ nhân tha thiết ước mơ hài tử của hắn, còn cầu không được ni!

“Nếu như ngươi nói không cần làm xà mụ mụ, vậy khỏi cần đi xem bằng hữu Uyển Nhi gì gì đó của ngươi.” Hắn nhàn nhàn nhìn nàng, trong mắt mơ hồ xẹt qua một tia căm tức. Hừ, nữ nhân này thiếu sự dạy dỗ mà.

Trong lúc Bối Bối muốn chỉ trích hắn, Thương Tuyệt Lệ đi tới.

“Vương, thuộc hạ đã dựa theo phân phó đi gặp Uyển Nhi cô nương, nhưng mà ma ma nơi đó nói nàng không thoải mái, không tiếp khách.”

Bối Bối sững sờ, cuối cùng cũng tiêu hóa ý tứ trong lời nói của Thương Tuyệt Lệ, nàng ngẩng đầu, mắt hạnh trừng trừng: “Cô Ngự Hàn, ngươi tìm Uyển nhi làm chi? Cảnh cáo ngươi, đừng đem tư tưởng tà ác của ngươi đối phó với Uyển Nhi. Uyển Nhi đã có người thầm yêu trộm nhớ rồi.”

” Tư tưởng tà ác của ngươi.” Hắn bấm tay búng vào trán của nàng.

Kỳ thật sau khi tìm được nàng, hắn cũng đã điều tra rất rõ ràng cuộc sống gần đây của nàng, bao gồm cả việc nàng ở Bách Hoa Các đã từng làm cái gì, nếu không nàng cho là hắn sẽ khinh địch như vậy mà buông tha nàng đến ở cái loại địa phương như Bách Hoa Các sao.

“Vậy ngươi lệnh Thương Tuyệt Lệ đi gặp Uyển Nhi làm cái gì?” Bối Bối như trước không yên lòng.

“Ngươi không phải muốn thay nàng chuộc thân sao? Ngươi hiện tại đã không muốn, ta đây cũng không cần tốn bạc .” Cô Ngự Hàn lạnh lùng nhìn nàng.
Bối Bối bất chấp rụt rè nhào vào lòng hắn, nắm chặt vạt áo của hắn: “Không nên, chúng ta lập tức đi giúp Uyển Nhi chuộc thân.”

“Hừ, hiện tại đã không sợ ta rồi sao, còn dám nhào tới mạnh như vậy, khung xương của ta đều sắp bị tháo rời luôn.” Cô Ngự Hàn ngoài miệng thì ai oán, hai tay cũng rất tự động ôm lấy thắt lưng của nàng, nghiêm phạt bằng cách cấu nàng một cái, nhưng lực đạo lại hết sức nhẹ nhàng.

“Ngươi ở, ta đi là được.” Bách Hoa Các, hắn thực sự không muốn cho nàng đến một chút nào!

“Không cần, ta muốn đi. Nếu như ngươi không mang ta cùng đi, ta liền tự len lén đi!” Bối Bối phẩy đầu, ánh mắt rất kiên quyết.

“Ngươi… Không ngoan!”

“Ba!” Tay Cô ngự Hàn từ lưng nàng trượt xuống, đánh cái mông mềm mại của nàng.

“Đau đau, bắt nạt tiểu nữ tử sao là anh hùng hảo hán.” Bối Bối ồn ào kêu, có chút thẹn thùng liếc mắt nhìn Thương Tuyệt Lệ đang đứng ở một bên, may may hắn rất thức thời đứng ở phía sau.

Lập tức, con ngươi đen của nàng hơi chuyển, vừa cười tủm tỉm  lấy lòng: “Ngươi mang ta theo đi mà, ngươi anh hùng như vậy, sẽ không mặc kệ ta đáng thương phải không.”

“Thật sự muốn đi như vậy?” Hắn đưa tay lướt qua sợi tóc phía vành tai nàng, con ngươi đen rất mềm mỏng vì nàng làm nũng, cho dù biết nàng có mục đích khác, nhưng mà cảm giác hưởng thụ cũng thật thích. Nhưng hắn sẽ không nói cho nàng, tránh sau này nàng sẽ dùng chiêu này để đạt được mục đích.

“Đúng!” Bối Bối nặng nề gật đầu.

Ngay sau đó, nàng tươi cười rạng rỡ ôm lấy hắn, ra tay trước chiếm lợi thế: “Cám ơn!”

Sắc mặt Thương Tuyệt Lệ không tốt len lén nhìn Bối Bối quay về lại nằm trong lòng vương muốn làm gì thì làm, cơn tức giận đã nhẫn nhịn lại bùng lên, lại nhớ đến đã từng bị nàng hạ thuốc xổ đến chết đi sống lại thì  lửa giận càng thêm bốc mãnh liệt, thế nhưng… Hắn chỉ có thể nín nhịn.( koko : í, anh này nhớ tới cái đoạn tụ rồi ghen seo???)

Chương 72: Hắn rất không đàng hoàng!
Th0 : là a là a ! ta bất tài được chưa ! không thể chấp nhận thay chữ xà mụ mụ thành mẹ của rắn được ! Cái bản tính quái đản của ta không cho phép…chỉnh đi chỉnh lại vẫn là để như cũ…hư hư hư sao cứ nghe xà mụ mụ dễ thương…mà ! con của rắn sẽ gọi xà đản đản…chứ không chỉnh thành rắn con đâu ! Mong mọi người bỏ quá cho ta a ! Bản thân ta không thích chỉnh ….haizz đắc tội !
Linhkr : vậy chỉnh là xà mẫu được k ? nghe xà mụ mụ mà mình chỉ liên tưởng đến mấy bà ma ma ở trong cung thôi.
Th0 : ơ ! thế xà đản đản thì sao ? xà tử à ? xà tử = rắn chết..ha ha ha ^^~ !!! Em thích từ láy a !!! Dễ thương…đản đản, đản đản…mụ mụ, mụ mụ… ( con con…mẹ mẹ.. = con mẹ T’’T)…còn nếu là tử tử…mẫu mẫu… tử mẫu…mẫu tử…thôi chả dám nghĩ =) mình nhảm quá rồi >”<!!

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 23.04.2010 17:19:41 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 21.04.2010 23:35:40
0
Chương 72 :Hắn rất không đàng hoàng !

Bối Bối sành sỏi dẫn đường cho Cô Ngự Hàn bọn họ từ cổng sau tiến vào Bách Hoa Các. Khi nàng vừa bước vào trong sân, liền gặp Thúy Nhi mặt mày ủ rũ đang ngồi trên cầu thang. Thấy bọn họ đi vào, Thúy Nhi lập tức nhảy dựng lên hướng về phía nàng nghênh đón.

“Bối Bối công tử, ngươi rốt cục đã trở về. Ngươi có gặp vấn đề gì không? Nam nhân kia có làm ngươi bị thương không? Lâu như vậy mà ngươi không trở lại, ta cùng tiểu thư còn tưởng rằng… Cho là… sẽ không còn được gặp lại ngươi . Ta cùng tiểu thư khi đó vốn muốn đi theo ra ngoài, nhưng mà… ma ma nhốt chúng ta lại, tiểu thư bây giờ còn không thể ra khỏi phòng.” Thúy Nhi kích động nhìn Bối Bối, hốc mắt đỏ lên.

Bối Bối vội vàng an ủi: “Ta chẳng phải đã bình yên trở về mà. Ma ma thật đáng giận, bỗng dưng đem ngươi  giam lại!”

“Tiểu thư nhìn thấy ngươi nhất định sẽ thật cao hứng!”

Thúy Nhi rất kích động, thấy đứng bên người Bối Bối có một nam nhân anh tuấn khôi ngô. Không những vậy, sau đó nàng còn lưu ý đến tay phải của nam nhân này đang.. ôm eo của Bối Bối công tử !

Nàng kinh ngạc nhìn tới nhìn lui bọn họ: “Bối Bối công tử, hắn là…”

Thấy Thúy Nhi khiếp sợ trơ mắt nhìn thắt lưng nàng, chính xác mà nói chìn chăm chú tay của người nào đó đang có hành vi xấu xa, Bối Bối bất đắc dĩ đảo cặp mắt trắng dã: “Thúy Nhi, ngươi coi như hắn trong suốt là được rồi . “

Nói xong, nàng cảm giác thắt lưng căng thẳng, biết là Cô Ngự  Hàn đang khó chịu, nàng cũng mặc kệ.

“Thúy nhi, nói cho ngươi tốt tin tức, ta trở về là để giúp Uyển Nhi chuộc thân.”

Hai mắt Thúy Nhi sáng lên: “Có thật không? Chúng ta mau đi tìm tiểu thư.”Đi tới trước cửa phòng của Uyển Nhi, nhưng không qua được cửa phòng.

Bối Bối giận giữ trơ mắt nhìn ma ma che ở trước cửa: “Ma ma, ta muốn vào đi gặp Uyển nhi.”

Ma ma giật giật vết sẹo lồi trên mặt (th0 : bà già ú này xấu cả người xấu cả nết..hừ !), ánh mắt sáng lòe khi nhìn thấy tuấn nam đứng ở phía sau Bối Bối, trong lòng tính toán điên cuồng: “Bối Bối công tử, ngươi muốn thấy Uyển Nhi thì phải làm theo quy củ của Bách Hoa Các. Ngươi giúp đỡ Uyển nhi đuổi đi mất khách quý của ta, ta còn chưa có tính toán nợ nần nha.”

Nói xong, ánh mắt đánh giá của ma ma lại chuyển qua người Cô Ngự Hàn, vừa nhìn là biết nhất định là quý tộc, nhất định là đại gia!

“Đại gia, ngài có phải là muốn thấy Uyển Nhi của chúng ta ? Ta sẽ giúp ngài bố trí ngay.” Ma ma tham lam nhìn … từ trên xuống dưới … Cô Ngự · Hàn, giọng điệu nịnh nọt.

Cô Ngự · Hàn nhíu mi, bạc môi mỉm cười, từ phía sau cúi xuống nói bên tai Bối Bối: “Tiểu Bối Bối, xem ra bộ dáng của ngươi thoạt nhìn rất nghèo hèn hủ lậu mà. Ma ma hình như không hề xem trọng ngươi.”

Nghe vậy, Bối Bối mím mím môi mềm, tức giận lấy khửu tay đánh về phía sau đỉnh đầu, nhưng Cô Ngự Hàn chỉ là nhanh nhẹn tránh ra. Nàng phảng phất có thể nghe được hắn cúi đầu nhàn nhã cười, chỉ khiến nàng càng thêm bực mình.

Khẽ cắn môi, nàng kéo Cô Ngự Hàn một cái đẩy về phía trước: “Ngươi cùng cái đồ nô lệ đồng tiền này nói chuyện.”

Cô Ngự · Hàn cẩn thận ẩn giấu vẻ cười cợt trên môi, cảm giác sau lưng có một đạo ánh mắt tức tối đang nhìn chằm chằm, hắn nhếch miệng, sau đó phong lưu phóng khoáng đứng ở trước mặt ma ma: “Không sai, ta muốn thấy Uyển Nhi cô nương, thuận tiện… chuộc thân cho nàng, mang về nhà làm tiểu thiếp. “

Nói xong, lưng hắn liền bị người ta véo mạnh một cái. Hắn làm như bị gãi ngứa vô thưởng vô phạt tiến lên phía trước một bước, khiến cho người phía sau không thể với tới, chỉ có thể bực mình dùng ánh mắt trừng trừng.

Thúy Nhi thấy rất rõ ràng hành động mờ ám của bọn họ, ánh mắt lại khó nén khiếp sợ. Chẳng lẽ Bối Bối công tử thật sự giống như lời khách nhân đáng sợ hôm qua nói… Là nữ tử?

“A? Chuộc thân? Thật tốt, chúng ta tới đó nói chuyện giá tiền nha. Công tử mời qua bên này.” Ma ma cười toe tóe, khom lưng cúi đầu mời Cô Ngự Hàn đi nơi khác.

“Tiểu Bối Bối, cho ngươi trong vòng một khắc đi vào nhìn người, phải nhanh chóng tranh thủ thời gian nha.” Cô Ngự · Hàn trước khi rời đi chậm rãi nói bên tai nàng một câu, sau đó trước khi để nàng kịp phản đối nhanh chóng rời đi.“Bối Bối, ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt!” Thấy Bối Bối hoàn toàn không việc gì, Uyển Nhi không khỏi vui mừng quá mà ứa nước mắt.

Thấy Uyển nhi rớt nước mắt, Bối Bối có chút không biết làm sao: “Ai nha, đừng khóc a, ta sợ nhất thấy nữ nhân khóc.”

Lau lau nước mắt, Uyển Nhi nín khóc mỉm cười, ánh mắt sáng tỏ đánh giá từ đầu đến chân Bối Bối một lần: “Ngươi cũng là nữ … Bị ngươi lừa đã lâu.”

Cười khan một tiếng, Bối Bối biết là không giấu giếm được, nàng thẳng thắn thừa nhận, ánh mắt giảo hoạt pha trò cười: “Ha hả… Hành tẩu giang hồ, mặc nam trang tiện hành động. Ngươi không cảm thấy ta làm nam nhân cũng rất tuấn tú sao?”

Thấy vẻ mặt đỏm dáng của Bối Bối, Thúy Nhi liền bật cười: “Bối Bối công… tiểu thư, khó trách lần kia ngươi mặc nữ trang lại giống như vậy, nguyên lai ngươi căn bản là là nữ tử mà.”

“Đúng hừ, nếu như ta là nam, nhất định đã sớm đem Uyển Nhi xinh đẹp mà ăn mất!” Bối Bối muốn nhào về phía trước, lại bị người từ phía sau túm lôi về.

“Này này, ai…” Bối Bối đạp đạp hai chân.

Cô Ngự · Hàn đem nàng đặt lên trên ghế nằm, giữ chặt lấy nàng, con ngươi đen mang theo cảnh cáo: “Ngươi nghĩ cũng không được nghĩ.”

Kể cả là nữ nhân, hắn cũng không cho nàng ôm! ( th0 : ây oy !! anh thật là độc chiếm mà…Bối tỷ em thấy số tỷ thảm rồi…)

“Ngươi đã về rồi, đã lấy được giấy bán thân của Uyển nhi chưa?” Bối Bối hướng hắn làm cái mặt quỷ, sau đó rất không khách khí  chìa tay đòi giấy bán thân của Uyển nhi.

Cô Ngự · Hàn lần này rất dứt khoát đặt giấy vào trong tay nàng. Hắn chỉ muốn nhanh chóng giải quyết hết mọi chuyện ở đây, sau đó mang nàng hồi cung tĩnh dưỡng. Không có nàng cả tẩm cung đều trở nên lạnh lẽo buồn tẻ.

Mặt mày hớn hở tiếp nhận giấy bán thân, Bối Bối nhanh như chớp chui qua bên cạnh người hắn, rất nhanh đi tới trước mặt Uyển Nhi: “Uyển Nhi ngươi nhìn, đây là giấy bán thân của ngươi, sau này ngươi liền tự do, không bao giờ phải trở lại Bách Hoa Các nữa.”

Nhìn giấy bán thân, nước mắt Uyển Nhi rớt không ngừng, nàng thở dốc một tiếng quỳ gối trên mặt đất: “Dân nữ Uyển nhi khấu tạ ân huệ của vương.”
Thúy Nhi cũng theo tiểu thư quỳ xuống dập đầu.

Lần này đến lượt Bối Bối trợn tròn mắt: “Uyển nhi, ngươi biết thân phận của hắn?”

Gật đầu, Uyển nhi sùng kính nhìn Cô Ngự · Hàn một chút, sau đó chuyển mắt hướng Bối Bối: “Nghe tỷ muội ở bách hoa các nói, ngày hôm qua từng xuất hiện thực thân xích hồng sắc trên bầu trời, rất nhiều người cũng biết là vương giá lâm dân gian.”

Tại Bách Hoa Các ngây dại lâu như vậy, nàng nhìn người rất nhiều, hiểu biết so sánh với người bình thường tự nhiên cũng hơn. Bối Bối an toàn trở về như vậy, hơn nữa nam nhân trước mắt một thân tôn quý không thể che giấu được, chuyện liền càng thêm rõ ràng.

Cô Ngự · Hàn nhẹ nhàng cười một tiếng, con ngươi đen tà tà liếc mắt dò xét Bối Bối, sau đó đến gần Uyển Nhi, đưa tay rất ôn nhu đỡ nàng đứng dậy: “Miễn lễ, Bổn vương chuẩn bị đón ái thiếp về cung không cần phải khách sáo như vậy.”

Chương 73 :Chơi xấu !

Thanks ss Linhkr !
<bài viết được chỉnh sửa lúc 21.04.2010 23:40:17 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 23.04.2010 17:23:10
0
Chương 73 :Chơi xấu !


Lời này vừa nói ra, đã khiến Uyển nhi sợ ngây người, nàng kinh hãi nhìn về phía Bối Bối, không biết nên làm gì bây giờ ?
Nhìn hắn chủ động tới gần Uyển nhi, Bối Bối vừa tức giận lại vừa… lo lắng, nàng giậm chân đi tới, không chút khách khí đẩy tay của hắn ra: “Buông.. tay heo của ngươi ra, Uyển nhi sẽ không theo ngươi hồi cung, người nàng thích là Viễn Sinh, không phải ngươi đồ Vương bảnh chọe ! ”.

Tay của Cô Ngự Hàn bị nàng đánh rất vừa vặn, “Chát” một tiếng rất kêu, mắt hắn xẹt qua một tia vui vẻ nhìn mu bàn tay của mình bị đánh đỏ lên, hừm, thật đúng là tức giận  không nhỏ, hạ thủ tuyệt không lưu tình.

Nhưng mà, để thấy vẻ mặt vừa chua xót vừa giận dữ đáng yêu của nàng, hắn đành chịu ấm ức một chút vậy.

Uyển nhi lại bị hành động của Bối Bối khiến cho sợ hãi, nàng bối rối tham gia câu chuyện: “Vương, thỉnh ngài không nên trách tội Bối Bối, nàng không phải cố ý…”

Cô Ngự Hàn xua xua tay ngăn Uyển nhi lại, sau đó sủng nịnh kéo Bối Bối qua ôm vào trong lòng: “Không có việc gì, đánh là tình mắng là yêu, có đúng hay không, tiểu Bối Bối?”
(th0 : tởm…thật là tởm…tởm không thể tả…anh à càng ngày em càng không dám làm tiếp a ! đọc không cảm giác mà …bây giờ ngồi làm…em không tiêu hóa được độ …của anh đâu à T’’T)

“Hừ.” Bối Bối mặc kệ hắn.

Đưa tay, gạt tay của hắn ra, nàng rất nghiêm túc mặt đối mặt với hắn: ” Cô Ngự Hàn, ngươi không thể đem Uyển nhi ép tiến cung.”

Hắn ung dung ngồi xuống trên ghế nằm, đưa mắt nhìn nàng: “Tốt, nhưng mà… ngươi muốn dùng cái gì trao đổi đây?”

Hít sâu một hơi, tiếp tục thở ra, Bối Bối trừng thẳng ánh mắt bắn về phía nam nhân đang thảnh thảnh thơi thơi kia, âm thầm cắn răng: “Ngươi muốn ta lấy cái gì trao đổi? Nói cho ngươi, ta không có tiền, mạng thì có một cái.”

“… Ta sẽ lấy mạng của ngươi…” Cô Ngự Hàn cố ý kéo dài âm ở đuôi, sau đó dù bận vẫn ung dung nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đầy phòng bị của nàng.

Uyển nhi cũng khẩn trương : “Bối Bối, ta không chuộc thân.”

“Không được, ngươi nhất định phải chuộc thân.” Bối Bối rất kiên quyết, sau đó, nàng chuyển mắt hướng Cô Ngự  Hàn, ánh mắt hiện lên đủ loại, có giận giữ, có thất vọng, có… tổn thương.

Cuối cùng, nàng tức giận mở miệng: “Muốn mạng của ta thì ngươi lấy đi!”

Nói xong, nàng không nhịn được hốc mắt âm thầm đỏ lên, chán ghét, chết thì chết, dù sao nàng chết cũng sẽ không có người tưởng niệm nàng, chỉ là, tại sao lời này nói ra từ trong miệng của hắn không khiến cho nàng sợ hãi mà ngược lại, chỉ cảm thấy…trong lòng chua xót chỉ muốn khóc.

Thấy nàng quật cường che dấu con mắt đã đỏ hoe, tim hắn nhói lên, không để ý đến sự giãy giụa của nàng, vội ôm chặt lấy nàng vào lòng: “Ta muốn mạng của ngươi thật tốt, sau này hứa không bao giờ được mạo hiểm như vậy nữa được không?”

“Ghét ngươi nhất!” Bối Bối đem khuôn mặt chà chà vào y phục của hắn, dùng y phục của hắn lau khô nước trong hốc mắt.

Hưởng thụ cảm giác nàng ở trong ngực lộn xộn, hắn cười híp mắt quay đầu nhìn Uyển nhi: “Uyển nhi cô nương thấy rồi đấy, xem ra Bổn vương không thể đem ngươi hồi cung làm tiểu thiếp, bởi vì tiểu Bối Bối đã đáp ứng yêu cầu của ta. ”
Đáp lại hắn, Bối Bối âm thầm đưa tay nhéo thắt lưng của hắn một cái.

Uyển nhi cùng Thúy nhi trợn mắt há hốc mồm mà nhìn sự việc biến hóa đột ngột trước mặt, trong đầu liền nhận thức, không tự giác có chút xấu hổ quỵ dưới đất: “Dân nữ khấu kiến Vương phi.”

“A? Các ngươi làm cái gì, mau đứng lên, ta không phải là Vương phi  gì hết, chỉ là một dị thế lưu lạc đáng thương!” Bối Bối vội vàng đem Uyển nhi các nàng kéo lên.

Trong lúc bọn họ nói chuyện, cửa truyền đến một tiếng la vui sướng: “Uyển nhi.”

Uyển nhi nghe tiếng nhìn qua, mắt không nhịn được ứa lệ: “Viễn Sinh.”

Nhìn bọn họ tình nồng bịn rịn đứng lặng mà ngắm nhau, Bối Bối không nhịn được vui vẻ mừng cho bọn họ mây tan trăng lại sáng.Trên đường, Uyển nhi được Thúy nhi đỡ lên xe ngựa.

Quay đầu lại, ánh mắt nàng rưng rưng nhìn Bối Bối: “Bối Bối, hôm nay từ biệt, không biết khi nào mới có thể gặp nhau, ta sẽ cả đời nhớ kỹ ngươi.”

“Bối Bối tiểu thư, Thúy nhi cũng sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ ngươi.”

Ly biệt sầu não, khiến tâm Bối Bối thấy nặng nề, nàng cố gắng nhịn xuống ánh mắt không đỏ lên: “Được rồi được rồi, Bổn công tử biết bản thân làm cho người ta ấn tượng khắc sâu, cám ơn nâng đỡ, tiểu sinh có lễ .”

Nàng tinh nghịch cúi người vái vái, khiến Uyển nhi buồn cười nín khóc mà cười.

Bối Bối đi tới trước mặt Viễn Sinh, hung tợn cảnh cáo: “Ngươi cần phải đối đãi thật tốt Uyển nhi, nếu không ta theo đuổi giết ngươi đến tận chân trời góc biển.”

“Viễn Sinh nhất định sẽ che chở Uyển nhi suốt đời.” Viễn Sinh trịnh trọng hứa hẹn về phía Bối Bối.

“Vậy ta an tâm, các ngươi nhanh lên đường đi, tin rằng cha mẹ Viễn Sinh đã chờ không kịp muốn xem con dâu tốt của bọn họ.” Bối Bối thúc giục bọn họ, giả vờ vui vẻ phất tay.

“Hẹn gặp lại.”

Xe ngựa “rộc rộc rộc rộc” rời đi, hướng tới phương xa lên đường, vang lên một hồi huyên náo, trời về chiều ánh chiều tà lóe sáng lóng lánh chiếu lên những hạt bụi, khúc xạ ra bảy dải ánh sáng mang vẻ hoa mỹ.
Nhìn xe ngựa đi xa, thương cảm, cuối cùng xuất hiện ở giữa hai đầu lông mày, trong thiên hạ không có bữa tiệc nào là không đến ngày tan…

Mặt trời chiều ngả về tây, kéo dài thân ảnh nhỏ xinh của nàng.

Đột nhiên, phía sau truyền đến một hồi “Đát đát đát” tiếng vó ngựa, khi nàng còn chưa kịp quay đầu nhìn lại, nàng đã bị người ta ôm lấy bay vút lên.

“A… Ai…” Bối Bối hoảng hồn kêu thất thanh, rất nhanh, nàng liền vững chắc ngồi ở trên lưng ngựa.

Ngoảnh cổ, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự Hàn gần ngay trong gang tấc, nàng không nhịn được kinh ngạc: ” Cô Ngự Hàn? Sao ngươi lại tới đây, không phải ngươi ở khách sạn sao? A, đây là Tiểu Bạch của ta, ngươi cưỡi Tiểu Bạch tới!”
Nàng cao hứng nghiêng người về phía trước vỗ vỗ vào cổ Tiểu Bạch, tâm tình rốt cục lại tung bay, hòa tan cảm giác thương cảm do vừa rồi ly biệt.

Hắn khống chế bạch mã phóng nhanh lướt qua đồng nội, hơi nghiêng người, hôn lên trên mặt nàng một cái: “Nhìn ngươi một thân một mình lẻ loi đứng ở bên ngoài như vậy ta thương cảm, cho nên ta đi ra cùng ngươi là tốt rồi.”

“Ai muốn ngươi đến.” Bối Bối không phục phản bác, tuy nhiên, tiếng nói cũng không do tự chủ mà trở nên nhõng nhẽo, giờ khắc này, nàng thực sự không hy vọng phải trở về một mình giữa không gian mênh mông bát ngát ngập ánh chiều tà chiếu trên đồng hoang khiến cho người ta cảm thấy cô đơn tịch mịch.

“Tốt, vậy ngươi liền theo ta đi xem một chút cảnh đẹp của dân gian nha.” Cô Ngự Hàn giục ngựa lao nhanh, tốc độ nhanh hơn, hai người chạy như bay dưới trời chiều.

Bối Bối chu miệng, ánh mắt cũng mang theo ý cười: “Nói như vậy so với vừa rồi thì nói có gì khác nhau chứ.”Hai người giục ngựa lao nhanh đi tới một chỗ bên hồ mới dừng lại.

Nhìn hồ nước trong suốt phẳng lặng, Bối Bối nghịch ngợm nhặt lên một viên đá ném vào trong hồ: ” Cô Ngự Hàn, chúng ta thi xem ai ném được xa, ai thua thì là chó con.”

Chương 74 :Xà hoan !

Thanks ss thienha9992002 !
Th0 : hu hu ta bị bóp…bị bóp…đi ăn Phở 24 một suất 50k ta không có ý kiến, một vài quả trứng gà non mà 25k ta cũng không vấn đề, khăn lạnh cũng chém đẹp ta vẫn vô tư đi, nhưng…khi nhìn đến hóa đơn ghi …một củ cà rốt (à một cốc nước ép cà rốt ) của ta giá 32k ta không thể không điên lên được… chúng nó tính bóp chết hết họ hàng nhà th0 mà! Hả hả …chợ bán bao nhiêu tiền một củ cà rốt mà? Thật là quá thể T”T…! May cho nó là cái hóa đơn của một mình ta mất đến 109k không phải là ta thanh toán, không ta thề cái bài này không ngắn vây đâu à >”<!!!
À chương 74 có rồi, có điều th0 đang đặt pass chưa mở công khai, ai muốn coi trước thì vô blog của th0 thử giải pass đọc trước nhá. Link tới blog có ở trang đầu đó
<bài viết được chỉnh sửa lúc 23.04.2010 17:31:19 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 09:36:29
0
Chương 74 :Xà hoan
!

Hắn kéo nàng rời xa hồ nước một chút :”Ta là rắn, có thế nào đi chăng nữa cũng không trở thành con chó nhỏ.”

Nàng đưa tay bịt tai, lùi lại vài bước trơ mắt nhìn: “A… Đừng nói, đừng nhắc tới, ta không thích nghe đến từ ‘ịrắn’ đâu!”

Đáy mắt nàng ẩn hiện những tia sáng khiếp sợ khi nhìn hắn, nàng nuốt nuốt nước miếng, sau đó thẽ thọt khúm núm, cười nịnh nọt lấy lòng hắn: “Cô Ngự Hàn, chúng ta thương lượng có được không? Ngươi sau này đừng biến thành rắn ở trước mặt ta được không!”

Nhìn xuyên qua đáy mắt nàng như thế nào cũng không trừ được tận gốc sợ hãi, hắn nhịn xuống xúc động muốn cau mày, kéo nàng ôm vào lòng, cười xấu xa: “Không được! Sau này ngươi phải tập làm quen với thực thân của ta!”

“Tại sao nhất định phải quen, ta không muốn! Ngươi cứ đẹp trai anh tuấn như vậy chẳng phải vẫn tốt sao? Như vậy nhìn vào thật tốt a.” Bối Bối lấy lòng vỗ vỗ ngực hắn, thuận tiện lau lau vết bẩn vào cơ thể cường tráng của hắn.

Được rồi, nàng thừa nhận nàng rất không khí phách, nàng cực kì thích dáng người hiện nay của hắn, cũng không kháng cự được khuôn mặt xinh đẹp của hắn, cho dù hắn là một con rắn!

Hắn hừ nhẹ một tiếng, coi việc nàng lấy lòng là không đúng, đôi mắt tà ma, nắm tay nàng đưa tới bên môi hôn, mập mờ ám chỉ nói: “Tiểu Bối Bối, ngươi đang khiêu khích ta sao? Ta tuyệt đối không để ý tới việc cùng ngươi ở nơi cảnh sắc tươi đẹp này làm chuyện kích thích đâu.”

Trên mu bàn tay, môi hắn truyền lại cảm giác nóng bỏng chỉ thuộc về hắn, khiến tim nàng đập lỗi một nhịp, nàng dùng sức muốn rút tay về: “Ngươi người này, không, con rắn nhà ngươi, quả thực háo sắc đến làm cho người ta giận sôi mà!”

Buông tay nàng ra, hắn dùng sức ôm chặt lưng nàng, cúi đầu chạm vào mặt nàng, con ngươi đen chảy xuôi qua một dòng sắc hồng nhàn nhạt: “Sao? Ta đây là xà háo sắc làm cho người ta giận sôi, như vậy… Ta không làm gì thì chẳng phải là có lỗi với sự khen ngợi của tiểu Bối Bối cục cưng sao.”

Cảm thụ được nhiệt độ của hắn càng ngày càng cao, nàng nói lắp: “Ngươi ngươi… Đừng xằng bậy.”

Thấy ánh mắt của hắn càng ngày càng hồng rực rỡ, yêu dị, mê hoặc, lộng lẫy làm cho người ta muốn đắm chìm vào trong đó, Bối Bối càng cảm thấy cả người nóng lên, sợ hãi nói: “Này này, ngươi không được biến thành xà, làm ta sợ, có nghe không… Ô ô…”

Không đợi nàng nói xong, Cô Ngự Hàn chặn lại đôi môi mềm mại kia, dùng đầu lưỡi linh hoạt cạy mở ra hai hàm răng, điên cuồng cuốn lấy chiếc lưỡi thơm tho, bừa bãi thu lấy thứ dịu ngọt trong trẻo của nàng.

Nụ hôn cay cay nóng bỏng khiến cho máu trong người nàng bị một trận lại một trận ấm áp đánh sâu vào, nàng mất điều khiển mà dần dần đắm chìm trong nụ hôn nồng nhiệt của hắn, theo bản năng vòng tay ôm lấy cổ hắn.

Hắn thuận tay ép lên lưng nàng, khiến nàng càng dính chặt vào hắn, không hề có khe hở, hai cơ thể đều cảm nhận nhiệt độ của nhau.

Trong lúc nàng đang tình mê loạn ý, hắn buông ra môi nàng, thấy nàng vẫn còn chưa hết liếm liếm môi cánh hoa bị hôn đến hồng rực, hắn cười nhẹ, con ngươi đen dần dần chuyển hồng: “Tiểu Bối Bối, vì để cho ngươi nhanh thích ứng với ta hơn, chúng ta lần này làm một cái kích thích nguyên thủy nhất.”

“Sao?” Bối Bối mơ mơ màng màng không biết hắn đang nói cái gì.

Cô Ngự · Hàn cả người nóng như lửa nhìn dáng vẻ đáng yêu của nàng, dưới trời chiều, da thịt nàng xúc động càng ửng đỏ, hắn tà ác cười một tiếng, dần dần biến thân.

Chỉ chốc lát sau, cuốn lấy nàng, là một con rắn đỏ đậm lại lóng lánh trong sáng, con rắn mềm mại dính sát vào mỗi một chỗ trên cơ thể nàng, ngay cả chỗ bí ẩn nhất cũng không buông tha.

Bối Bối lúc này hoàn toàn thanh tỉnh, ánh mắt nàng trợn to, nhìn đầu rắn của hắn liếm loạn bừa bãi ở trước ngực nàng, nàng vừa nóng vừa sợ: “Cô… Cô Ngự · Hàn, ngươi ngươi… Nhanh biến trở lại đi.”

“Tiểu Bối Bối, đừng sợ, chờ một chút ngươi sẽ rất thoải mái.” Ánh mắt hắn lóng lánh trong suốt nhìn nàng chớp chớp.

“Nhắm mắt lại, cảm nhận ta.” Hắn nâng đầu đến bên tai nàng, liếm liếm vành tai của nàng, tiếng nói của hắn vẫn như trước, từ tính, mị hoặc, trong mắt của hắn, chảy qua một dòng rượu đỏ.

Bối Bối dường như bị hắn hạ chú bùa mê, chậm rãi nhắm mắt lại, tâm, dường như bởi âm thanh quen thuộc của hắn mà dần dần thả lỏng, chỉ cảm thấy trong cơ thể càng ngày càng nóng.

Dưới nơi hắn mềm mại nóng bỏng dây dưa, da thịt không chỗ nào may mắn tránh thoát khỏi sự vuốt ve của hắn, lúc nhanh, lúc chậm, lúc mạnh, lúc nhẹ, khiến cơ thể nàng không ngừng bị hưng phấn thít chặt.

Không biết từ lúc nào, nàng đã nằm trong vòng siết của cơ thể to lớn kia, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Một hồi lại một hồi sóng triều đánh úp vào nàng, nàng khó nhịn rên rỉ nhẹ nàng: “Ư..m…”

“Thoải mái mà, bảo bối của ta?” Thanh âm của hắn mơ hồ truyền đến từ phía dưới của nàng.

“Hàn…” Nàng nhịn không được giãy dụa thắt lưng mềm mại, muốn ma sát với nhiệt nóng mềm mại của hắn để giảm bớt khó chịu.

“Bảo bối, sẽ để cho ngươi càng thêm thoải mái!”Trời chiều bên hồ, một cái cự xà màu đỏ động tác hết sức ôn nhu lại cuồng dã triền miên quấn lấy một nữ nhân…Ái triều qua đi, Bối Bối kiệt sức híp lại mắt, hồng xà bên người lười biếng cuộn tròn, bọn họ sít sao cuốn lấy nhau cùng chợp mắt.

Lúc này, nàng đã không còn sức lực để đi sợ, chỉ nghĩ cố mà bình ổn nội tâm đang xao động.

Trời ạ, sau khi hắn biến thành xà công phu dây dưa quả thực… Làm cho không người nào có thể suy nghĩ rằng đó là một con rắn, ngược lại càng như là một cao thủ giường chiếu! ( Th0 : aaa….aaaaaaaaa….hết chịu nổi….)

“Tiểu Bối Bối, thoải mái sao?” Cô Ngự · Hàn dần dần biến trở về hình người, ôm nàng ngồi dậy.

Ý thức của nàng vẫn còn mơ hồ nói: “Tại sao thân rắn của ngươi không lạnh?”

Hắn cười khẽ, cắn cắn vành tai non mịn của nàng: “Bởi vì ta nghĩ muốn phát nhiệt với ngươi, đương nhiên sẽ không lạnh.” (th0 : cái từ ‘ phát nhiệt’ sao ta cứ thấy nó nhiều nghĩa sâu xa nhỉ ? anh à sao lời anh nói ra câu nào nó cũng cứ làm sao ấy !…ây bậy bậy * xua xua*)

” đến khi nào mới có thể biến lạnh?” hỏi tới, chỉ vì tò mò, bởi vì nàng từng bị một cái xà lạnh như chí cực hàn băng cuốn lấy suýt tắt thở, mà hắn, vẫn đều là ấm áp.

“Tâm lạnh thì sẽ lạnh.” Môi hắn tiếp tục *** nhiễu cổ nàng. (Th0 : a…em không muốn anh thế đâu nha…em sẽ đau lòng lắm…hu hu ! ‘***’ là của tác giả nha ! ta nghĩ là từ ‘quấy’ sao phải * nhỉ…hỉ hỉ hay có ý tưởng gì cao thâm a ! Các nàng hạn chế nghĩ bậy nha ! ka ka…)

Cảm giác được hô hấp của hắn lại trở nên hỗn loạn, nàng kinh hãi ngồi thẳng người, quay đầu lại, đưa tay che môi hắn lại: “Đừng… tới nữa, mệt chết người.” (th0 : há há há….há há há….* cười không hiểu mình cười cài rì …há há há….)

Hắn đưa lưỡi liếm liếm lòng bàn tay nàng, đôi mắt nóng bỏng nhìn con ngươi của nàng chăm chú: “Nói cho ta biết, mới vừa rồi có phải rất thoải mái không? Còn sợ không?”

Nghe vậy, đầu óc nàng bất giác nhớ lại vừa rồi một hồi kịch liệt, ngực lại hơi hơi nóng lên,( th0 : sắc nữ ! đúng là bị huấn luyện rồi….^^~) đúng vậy, vừa rồi nàng chỉ cảm thấy thoải mái, không cảm thấy sợ hãi, chẳng lẽ nàng thật sự thích ứng hắn ?

Khuôn mặt không kiểm soát được ửng hồng, nàng tránh né không dám nhìn đôi mắt nóng bỏng của hắn: “Ta không biết.”

Thấy nàng thẹn thùng đỏ mặt, cả cổ cũng bỏ bừng, hắn đắc ý cười to: “Ha ha ha… Tiểu Bối Bối, ngươi hưởng thụ rất thoải mái chứ gì, ha ha ha…”

Của ngươi cái…kia giấu ở nơi nào trên thân rắn?

Nghe tiếng cười của hắn, Bối Bối thúc thúc vào người hắn, sau đó hình như nhớ ra cái gì, nàng lén lút lấm lét nhìn hắn, nháy mắt mấy cái, ánh mắt ngượng ngùng nhưng càng thêm tò mò: “Cô Ngự · Hàn, mới vừa rồi… Của ngươi cái…kia, tiến vào thân thể của ta giấu ở nơi nào? Tại sao lúc ngươi biến thành xà đánh nhau với người không có thấy?” ( th0 : há há…Bối tỷ tỷ thật thông minh a ! câu hỏi đặt rất đúng trọng tâm…bà con đang cần phỏng vấn anh mà…hố hố…cả nhà chú ý trật tự vểnh tai lắng nghe nhá…)

Khóe mắt nheo lại, hắn tức giận lườm nàng: “Chẳng lẽ ta bình thường cũng muốn bày ra cho người khác nhìn sao? Da rắn chính là y phục của ta, giống như lúc hình người bị giấu ở bên trong, ngu ngốc!”

“Chính là… Nếu như ngươi biến thành xà lúc đi lại, gặp phải kích động trở nên to lớn, không cẩn thận va vào tảng đá làm sao bây giờ? Chẳng phải là sẽ bị thương?” (Th0 : chuẩn…em càng lúc càng nể tỷ…*chụt* hôn lén một cái đừng để an Hàn biết chít em)Trong đầu nàng nghĩ tới đủ loại khả năng, khuôn mặt cũng bất giác càng thêm hồng rực.

Lần này, khóe miệng hắn liền co rúm, con mắt anh tuấn thẳng tắp trừng nàng: “Vậy lập tức biến thành hình người đi tìm nữ nhân giải quyết!” (th0 : ak ak ! vậy cũng được hả ? >’’< )

Cái này chết rồi, đến lượt ánh mắt Bối Bối nhăn lại, nàng bực mình lập tức từ trong lòng hắn nhỏm dậy, trừng mắt nhìn hắn: “Tốt nhất lúc ấy không có nữ nhân, ngươi lại không kịp biến trở về hình người, cho nên…Đụng chết ngươi!”

Nói xong, nàng xoay đầu hướng phía Tiểu Bạch nhanh chóng bước đi, xoay người lên ngựa, bỏ hắn lại tại chỗ, một mình giục ngựa rời đi.

Cô Ngự · Hàn há hốc mồm nhìn các động tác liên tiếp rời đi của nàng, lắc đầu thở dài, xem ra này thùng dấm nhỏ lại chua rồi( ghen ấy mà ghen ấy mà), ai…

Hắn cam chịu số phận đành thi triển pháp thuật chạy như bay, đuổi theo nàng.

Rất nhanh, hắn liền rơi ngồi xuống phía sau nàng, đưa tay ôm chặt lấy, cằm đặt tại hõm vai nàng, bất đắc dĩ thở dài: “Tiểu Bối Bối, nói đùa với ngươi thôi, ai bảo ngươi hỏi vấn đề ngu ngốc như vậy, thật sự là…”

“Hừ, ngươi khó chịu có thể không đáp a.” Bối Bối hừ lạnh lùng.

“Được rồi được rồi, đều là lỗi của ta, đừng tức giận, đừng tức giận.” Hắn đưa tay vòng đến phía trước tiếp nhận dây cương trong tay nàng, thúc vào bụng ngựa, Tiểu Bạch rất chính xác bắt đầu chạy như bay.

Hắn hôn vành tai trắng nõn của nàng, nhẹ nhàng nói: “Tiểu Bối Bối, có muốn thử cảm giác bay lượn một lần.”

“Làm chi… A…” Bối Bối còn chưa nói xong, liền cảm giác bản thân đột nhiên lăng không bay lên, không, chính xác phải nói là Tiểu Bạch từ mặt đất bằng phẳng, hướng bầu trời bay lượn đi.

“Hí.hí..” Tiểu Bạch hưng phấn mà hí, chiếc đuôi trắng muốt vẫy rõ cao. (như chó không bằng, con ngựa này dị dạng quá…à phải nói là y như chủ. Chẹp !)

“A… Cô Ngự · Hàn, ngươi cho ta xuống phía dưới, ta… Ta sợ cao.” Bối Bối khẩn trương đưa tay túm chặt bắp đùi hắn, dùng bao nhiêu sức nàng không biết, chỉ biết là nàng cảm giác gió lớn ở hai bên lỗ tai nàng thổi vù vù.

Hắn đưa tay ôm nàng, đem nàng nhét vào sâu trong ngực, cả người bao phủ bởi ánh sáng màu hồng nhạt, ngay cả nàng cũng lòe lòe phát sáng.

“Mở mắt nhìn, ta cam đoan sẽ không làm ngươi té xuống.” Hắn khích lệ nàng.

“Là ngươi hứa đấy nha.”

Bối Bối trong lòng vừa sợ vừa tò mò, nàng chưa từng được trải qua việc như vậy mà.

Ánh mắt chậm rãi mở ra một cái khe, sau đó, đám mây đẹp đẽ bay xoẹt qua, nàng rất nhanh hoàn toàn mở rộng tầm mắt, quay trái quay phải nhìn những đám mây xoẹt qua người mình.

Oa oa, nàng thật đúng là đi tới một không gian không biết bị bao nhiêu khoa học gia muốn nghiên cứu, hóa ra, những truyền thuyết từ xa xưa lưu lại đúng là có sự lạ kì!

“Oa… Ta biết bay sao, ta biến thành thần tiên! Sau này về nhà nhất định phải kể cho bà nội nghe, ta biến thần , ha ha…” Nàng không nhịn được kích động cùng hưng phấn trong lòng, đưa tay đi chạm vào những đám mây mềm mại, đám mây lập tức tản ra, xẹt qua không một vết tích.

Trong lúc nàng hưng phấn mà ồn ào, Cô Ngự Hàn mày kiếm nhếch lên, cảm giác tâm không thể kiềm chế bị thắt chặt, pháp lực đột nhiên bất ổn mất kiểm soát, bọn họ thẳng tắp từ giữa không trung té xuống.

“A… Thình thịch!”

Hai người một con ngựa rơi xuống chính giữa một cái hồ, bọt nước bắt cao.

Bối Bối nổi lên khỏi mặt nước, lắc lắc mái tóc ẩm ướt, lúc này, Cô Ngự Hàn cũng từ bên cạnh nàng nổi lên.

Ánh mắt trừng thẳng, nàng tức giận lấy tay chỉ chỉ vào trong ngực hắn, đôm đốp một trận lửa giận: “Cô Ngự Hàn đáng chết, ngươi không phải nói sẽ không làm ta té xuống sao? Ngươi nhìn hiện tại, không chỉ có khiến ta té xuống, còn rớt vào trong hồ lạnh như băng, uống không biết bao nhiêu ngụm lớn ngụm nhỏ nước, ngươi ngươi ngươi… Ngươi là đồ nói không gữi lời!”

Mặt Cô Ngự Hàn lạnh lùng, sắc mặt càng thêm không tốt, hắn buồn bã liếc mắt nhìn nàng, sau đó mím lại bạc môi, trầm mặc làm phép đem Tiểu Bạch còn đang giãy giụa trong nước đưa lên bờ, sau đó tiếp tục thoáng liếc mắt nhìn nàng, một câu cũng không nói liền hướng tới bờ hồ bơi đi, hành vi liên tiếp rời đi thực sự rất cá tính.

“Ai nha? Ngươi cái đồ không gữi lời hứa lại còn tự kỉ, bản thân pháp lực không tốt còn giận ta !” Bối Bối vừa khó hiểu vừa tức giận trơ mắt nhìn bóng lưng của hắn, rất khó chịu mà rẽ nước hướng tới bên bờ bơi đi.Trở lại khách sạn, hắn sẽ đem nàng giao cho Anh nhi, thuận miệng nói một câu: “Anh nhi, giúp nàng lau khô.”

Sau đó, không bao giờ thấy lại bóng dáng của hắn.

Bối Bối chỉ cảm thấy hắn một mạch trở về đều đang hờn dỗi, liên tục không tan, nàng buồn bực, cũng giận gữi, hắn dựa vào cái gì, không lý do mà giận nàng?

“Hừ, bản thân té xuống đâu có chuyện gì liên quan tới ta, học nghệ không tinh thẳng thắn nói ra ta cũng sẽ không chê cười hắn a, chết cũng không hé răng như vậy tính cái gì…” Bối Bối vừa vắt mái tóc dài ẩm ướt, vừa tức giận nói thầm liên tục.

Anh nhi nã mang y phục khô cho nàng thay, vô tình nghe được nàng oán thán, không nhịn được có chút lo lắng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi cùng vương sao rồi? Tại sao trở về toàn thân lại ẩm ướt, hơn nữa vương hình như đang tức giận.”

“Ai thèm để ý cái nam nhân động kinh kia sao tức giận, hắn muốn chọc giận liền tức chết đi tốt lắm, ta còn sống vẫn tức nè!”

Bối Bối tức giận đến nắm tay xua xua trước mặt Anh nhi, làm bộ như muốn đánh người.

Con ngươi run run nhìn nắm tay đang giơ sát chóp mũi, Anh nhi nuốt nuốt nước miếng, cẩn thận nhìn lửa giận trong mắt Bối Bối: “Bối Bối tiểu thư, ngươi… Ngươi … đừng nóng giận, …trước hết lau khô tóc, nếu không sẽ bị phong hàn, khí trời rất…”

Anh nhi vẫn chưa nói xong, Bối Bối liền rất không lịch sự đánh một cái hắt xì: “Cáp thu!”

“Lạnh.” Đồng thời, Anh nhi cũng nói xong chữ cuối cùng.

“Tiểu thư mau tới đây bên này ngồi, có ấm lô.” Anh nhi quýnh lên, vội vàng thúc giục nàng đến ngồi xuống bên cạnh huân lô, sau đó động tác mau lẹ giúp nàng chà lau tóc ẩm ướt.

“Anh nhi, hắn đâu?” Nhịn thật lâu, nàng rốt cục không nín được, nàng nhất định phải hỏi rõ ràng cái tên kia dựa vào cái gì giận dỗi nàng!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 09:43:11 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 21:13:10
0
Chương 75 : Nhất định ta bị bệnh!


Bối Bối nằm dài trên ghế mềm, hai mắt vô thần nhìn lư hương được đặt bên cạnh, tầm mắt chuyển động theo làn khói trắng lượn lờ tản mát, dần dần mất tiêu điểm.

Từ lúc trở về đến nay, nàng chưa từng thấy Cô Ngự Hàn xuất hiện dù chỉ một lần, lúc đầu nàng còn mừng rỡ thanh nhàn, tuy nhiên, thời gian chậm rãi trôi, nàng bắt đầu thấy nhớ hắn, ánh mắt càng trở nên không thể kiềm chế ngày ngày hướng ra cửa chờ đợi.

Lúc đầu còn có thể dễ dàng quên đi, càng về sau càng chờ mong, sau đó, đến bây giờ vừa thấp thỏm vừa uất ức: “Nam nhân thối, quỷ hẹp hòi, chết vì sĩ diện, tự mình té xuống hồ đâu có liên quan tới ta, cũng dám giận dỗi ta, sau này cũng đừng xuất hiện là tốt nhất.”

Nàng giận dữ đấm vài cái xuống ghế mềm, lăn lông lốc một vòng rồi đứng lên, quyết định tự mình đi tìm chuyện vui!

Tuy nhiên, nàng mới đi ra cửa phòng, Thương Tuyệt Lệ không biết từ nơi nào chui ra ngăn đường, sắc mặt nghiêm túc nói với nàng: “Bối Bối tiểu thư, vương phân phó không thể để cho người bước ra khỏi cửa phòng một bước, mời trở về đi!”

Nàng không dám tin trợn tròn mắt: “Ngươi lặp lại lần nữa, cái gì gọi là ta không thể bước ra khỏi cửa phòng một bước?”

“Thỉnh Bối Bối tiểu thư trở về phòng. ” Thương Tuyệt Lệ máy móc trả lời, ánh mắt loáng thoáng ẩn chứa một tia sáng sung sướng.

“Ngươi… Ta cũng không tin không ra được, tránh ra!” Bối Bối ngẩng đầu lên, nghiến răng nghiến lợi nhìn thân hình Thương Tuyệt Lệ sừng sững như bức tường trước mặt.

“Mời trở về.” Thương Tuyệt Lệ chắn tại cửa, bất động như núi.

Hít sâu một hơi, tiếp tục thở ra, Bối Bối cố gắng làm bản thân tỉnh táo lại, tức giận không giải quyết được vấn đề!

“Ta muốn gặp Cô Ngự Hàn!” Cái đồ quái gở, lúc nhiệt tình thì theo sát nàng đùa giỡn, sau một khắc liền trở mặt xem nàng như tù nhân, quả thực… tính tình của đại vương có khác !

“Xin lỗi, hành tung của vương thuộc hạ không biết.” Thương Tuyệt Lệ như đầu gỗ đáp lại nàng.

Bối Bối hai tay nắm thật chặt, quay đầu đi trở về phòng, hung hăng đóng cửa lại, gần như muốn đập nát cánh cửa.

“Cô Ngự Hàn, ngươi… Có bản lãnh ngươi thì vĩnh viễn đừng xuất hiện!”Cả buổi chiều, Bối Bối buồn bực muốn nổ tung.

Không biết đã bao lâu, Anh nhi bưng khay trà đẩy cửa đi vào: “Bối Bối tiểu thư, uống một chén trà gừng để ngừa cảm lạnh.”

Rốt cục thấy có người để ý đến mình, tâm trạng âm u của Bối Bối dễ chịu hơn một chút, nàng ghét bị nhốt một mình ở đây lâu như vậy, buồn chết người !

Ngoan ngoãn tiếp nhận chén trà gừng trong tay Anh nhi, nàng hít vào một hơi rồi than thở: “Anh nhi, trà gừng này là ngươi nấu hả? Thơm quá a.”

“Đúng vậy, Bối Bối tiểu thư nhân lúc còn ấm mau uống đi.”

Ừng ực ừng ực vài cái, Bối Bối đã uống cạn tận đáy chén trà gừng: “Thật dễ uống nha.”

Nàng liếm liếm môi, dù có chết cũng không thể để bị cảm, nàng cũng không phải là một người thích ngược đãi bản thân, rơi vào cái hồ lạnh như vậy, uống chén trà gừng để phòng lạnh là tốt nhất, nàng ghét khụt khịt.

“Nếu Bối Bối tiểu thư thích uống lần sau Anh nhi sẽ nấu nhiều một chút, lần này Anh nhi chỉ pha hai chén, một chén bưng đến chỗ vương, chỉ còn lại một chén này.” Anh nhi vừa thu dọn muôi bát vừa nói.

Cơn tức lại bùng lên, nghe đến người kia lập tức giận dữ!

Con ngươi Bối Bối hơi xoay chuyển, đầu óc nhanh chóng suy nghĩ: “Anh nhi, ngươi biết Cô Ngự · Hàn ở đâu không ?”

“Biết a, vương tắm rửa xong đã nghỉ ngơi .” Anh nhi cũng không nhận thấy có gì lạ, nhanh chóng trả lời.

Tắm rửa, nghỉ ngơi ? Nam nhân kia đem nàng nhét vào đây, sau đó hắn đi ngủ sung sướng làm sao!

Được lắm, lửa giận trong ngực càng bùng cao, càng ngày càng giận, nhưng nàng cố gắng nhịn xuống, con mắt đen nhánh chuyển chuyển, nàng đột nhiên khom lưng, hai tay ôm bụng.

“Ôi, đau quá, ôi…”

Kêu đau ầm ĩ, nàng bắt đầu lăn lộn rồi nằm mềm oặt trên mặt đất.

Anh nhi hoảng sợ, lo lắng đưa tay cố gắng lay kéo nàng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi làm sao vậy? Bối Bối tiểu thư…”

“Ta… bụng ta rất đau rất đau, ôi…” Bối Bối nhất định bám dính trên mặt đất không cho Anh nhi kéo, sau đó càng lớn tiếng kêu là, chỉ là, đuôi mắt lại liếc về phía cánh cửa.

Anh nhi hoang mang lo sợ, nàng quay đầu ra ngoài cửa khẩn cấp hô : “Thương hộ vệ, mau mời đại phu, Bối Bối tiểu thư ngã bệnh, Thương hộ vệ…”

Chỉ một thoáng, Thương Tuyệt Lệ đã đi vào, khi hắn thấy Bối Bối ngồi phịch ở trên mặt đất, sắc mặt biến đổi: “Anh nhi, Bối Bối tiểu thư đang yên đang lành tại sao lại ngã bệnh? Không phải nàng giả vờ chứ?”

Sau đó ánh mắt hắn bắt đầu dò xét Bối Bối, hy vọng có thể thấy chút manh mối, cái nàng Tô Bối Bối này có rất nhiều ý đồ xấu!

Nhận thấy Thương Tuyệt Lệ nghi ngờ, Bối Bối hơi cụp măt xuống, che dấu đáy mắt giảo hoạt, sau đó, bắt đầu thở hổn hển: “Ôi, đau chết mà, đau quá… Ô ô ô… Ta đau muốn chết, ôi…”

“Thương hộ vệ, mau đi mời đại phu, Bối Bối tiểu thư hình như rất thống khổ, nhanh đi, nếu Bối Bối xảy ra chuyện gì, vương sẽ trách tội!” Anh nhi gấp đến mức gằn giọng quát Thương Tuyệt Lệ, trong giọng nói bao hàm ý muốn bảo vệ Bối Bối.

Thương hộ vệ này mắc chứng gì vậy, Bối Bối tiểu thư bệnh thành như vậy , mà còn thản nhiên nói như thế.

Nghe Anh nhi nói với vẻ nhiêm túc, Thương Tuyệt Lệ ngẩn ra, sau đó mặt mày trầm trầm: “Anh nhi, ngươi chiếu cố Bối Bối tiểu thư cẩn thận, ta lập tức đi mời đại phu.”

Một trận gió tốc độ xẹt qua đã không thấy thân ảnh Thương Tuyệt Lệ.

“Bối Bối tiểu thư, đến đây, nô tỳ đỡ ngươi nằm lên giường, chờ một chút đại phu sẽ tới.” Anh nhi cố hết sức nâng đỡ Bối Bối, cẩn thận từng li từng tí.
Trở tay, cầm tay Anh nhi, Bối Bối thương tâm trong mắt ngập nước: “Anh nhi, không phải ta mắc quái bệnh chứ, liệu có chết không?”

“Đương nhiên là không rồi! Bối Bối tiểu thư nhất định sẽ nhanh chóng khôi phục bộ dáng khỏe mạnh an khang!” Anh nhi trả lời đầy tin tưởng.

Hơi cụp hàng mi xuống, trong mắt Bối Bối xẹt qua một tia áy náy, nhưng không thể không giả vờ cảm động, đau thương thì thầm: “Anh nhi, ngươi tốt với ta quá, trước khi chết có ngươi ở bên, ta rất thỏa mãn .”

Bất an đến đỏ cả mắt, tiếng nói Anh nhi mang theo tiếng nấc : “Bối Bối tiểu thư, ngươi sẽ không chết, vương không bao giờ để ngươi gặp chuyện không may, pháp lực của vương cao cường như thế, không có chuyện gì mà vương làm không được.”

Cơ hội tới rồi ! Chờ Anh nhi ra ngoài tìm Cô Ngự Hàn, nàng mới có cơ hội chạy trốn.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:17:51 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 21:24:13
0
Chương 76 :Tranh chấp !


Ánh mắt của Bối Bối chợt lóe lên, giọng nói càng thêm uể oải: “Đừng nhắc tới hắn, hiện tại hắn cũng không thèm nhìn mặt ta, lại còn đem ta giam ở đây, đại khái là thấy người mới liền quên người cũ như ta. Cũng phải, dù sao ta không có tài cũng không đẹp, đường đường một Đại vương như hắn lại để ta bồi tiếp bên cạnh lâu như vậy, coi như đó là vinh quang của ta, từ xưa hồng nhan bạc mệnh, ta còn có thể trông cậy vào cái gì đây.” (koko:Bạn Bối Bối vừa nhận mình là không có sắc, thía mà lại nói mình là hồng nhan bạc mệnh seo, hihi~~~Th0: Làm em nhớ câu ‘ anh nói thật với chú anh là thằng chuyên nói phét quá!’..nghe chỉ muốn đấm vào mồm mà ==”)

Câu chuyện mang sắc màu ai oán, làm cho người ta không khỏi thấy chua xót trong lòng.

Anh nhi kéo chăn đắp cho nàng, sau đó rất chân thành an ủi nàng: “Bối Bối tiểu thư, ngươi chờ, nô tỳ lập tức đi tìm vương lại đây, Bối Bối tiểu thư sẽ không bị vứt bỏ!”

Gật đầu khẳng định, Anh nhi nhanh chóng đi ra. Vương mang tiểu thư Bối Bối cả người ướt sũng mang về đây, vứt bỏ một bên chẳng quan tâm, còn sai Thương hộ vệ cầm tù Bối Bối tiểu thư, hành vi của Vương như vậy, làm nàng ấm ức thay Bối Bối tiểu thư.Rốt cục, trong phòng chỉ còn lại có mình Bối Bối, nàng nhanh chóng xốc chăn, nhanh như chớp xuống giường chạy đến cạnh cửa, bây giờ trống trơn, không còn ai ngăn cản nàng đi ra ngoài!

Lấy ngân lượng xong, nàng quay đầu lại, quay bên trong phòng làm cái mặt quỷ: “Tái kiến, thảo dân ta ghét phòng tù!”

Ngờ đâu, nàng mới xoay người đã đụng vào một bức tường, không, chính xác mà nói là đụng vào trong một bộ ngực mềm mại.

“Ai nha, cái mũi ta, đau…” Nàng không tự chủ kêu lên, vừa ngẩng đầu lên nhìn, thanh âm đã tắc lại trong cổ họng.

Cô Ngự Hàn khuôn mặt âm trầm, dày đặc yêu dị, ánh mắt bình tĩnh từ trên cao nhìn xuống nàng, giọng nói mềm mỏng mà khiến người ta phát run: “Tiểu Bối Bối, có thể hay không nói cho ta biết ngươi muốn đi nơi nào sao?”

Trố mắt đứng thẳng, cẩn thận dò xét vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt tuấn tú, ánh mắt hung hăng dường như nuốt chửng nàng, nàng nuốt một ngụm nước bọt, cười khan pha trò: “Cái…kia… A, ta nghĩ đi nhà vệ sinh.”

“Phải? Ngươi thật muốn đi nhà vệ sinh, mà không phải… muốn chạy trốn sao?” Cô Ngự Hàn khóe môi nhếch lên trào phúng đâm chọc lời nói dối của nàng

Kỳ thật, từ lúc nàng giả bộ bệnh, hắn cũng đã tới, cũng thấy được lúc nàng giả bộ bệnh ánh mắt chuyển nhanh như chớp, cho nên hắn kết luận nàng căn bản không có việc gì, chỉ cố tình làm rộn Anh nhi và Tuyệt Lệ.

Nghe thấy nàng ai oán than thở với Anh nhi vì bị vứt bỏ, hắn vừa tức giận vừa buồn cười, hắn đã bao giờ nói muốn vứt bỏ nàng, hơn nữa… nàng thật sự cảm thấy bồi tiếp ở bên cạnh hắn là vinh quang sao? Hắn thấy nàng một chút cũng không thèm thì có!

Vốn lúc ở bên hồ hắn rất bực bội, nàng vẫn muốn trở về nhà mà không muốn ở lại bên cạnh hắn, bất quá trở về tắm nước nóng xong, hắn đã thông suốt, nếu nàng còn muốn về nhà, có nghĩa là hắn chưa làm cho nàng đủ quyến luyến, cho nên… hắn muốn cho nàng toàn tâm toàn ý muốn hắn, làm cho nàng không rảnh rang mà suy nghĩ việc trở về nhân gian nữa!

Bất quá, lại gặp cảnh nàng muốn chạy trốn, sự kiêu ngạo của hắn càng bị đả kích, tiểu nữ nhân này, nhiều lần muốn rời bỏ hắn, chẳng lẽ hắn không đủ mị lực sao?(th0: anh tự sướng hơi bị quá à nha! Có ai lại có cái ý nghĩ thô bỉ về mị lực của mình như anh không hả? )

Bối Bối ưỡn thẳng lưng, nhớ lại cái tình trạng chẳng chút quan tâm đối xử ác liệt với mình của hắn, còn cầm tù nàng, quyết định rời đây bằng bất cứ giá nào, nàng ngẩng đầu lên nhìn thẳng hắn: “Không sai, chính xác là ta muốn rời khỏi nơi này? Ta muốn đi đâu mắc mớ gì tới ngươi, ngươi không cần xen vào!”

Đôi mắt phượng hẹp dài kiều mỵ nheo lại, tiếng nói của hắn càng trầm trầm mang theo khí lạnh buốt như muốn ập thẳng vào mặt nàng: “Ta không cần xen vào?”

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:25:49 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 21:28:39
0
Chương 77: Nguy hiểm!


Trong đầu Bối Bối lập tức xẹt qua tia cảnh giác, bộ dáng của hắn thoạt nhìn giống như Diêm vương đòi mạng, khiến cho người khác kinh hồn bạt vía :“Ngươi… Ngươi không được xằng bậy.”


“Ta một chút cũng không làm loạn. Ta đây luôn luôn rất đứng đắn, nghiêm túc!” Cô Ngự Hàn hừ lạnh, sau đó cúi xuống, hung hăng hôn môi nàng.


Điên cuồng dùng sức mà cắn mút đôi môi hồng mũm mĩm của nàng, hắn gián tiếp dùng lực, lực đạo khí thế rất mạnh, làm nàng cảm nhận được sâu sắc đây là sự trừng phạt dành cho mình!“Ô ô… đau…” Bối Bối lắc lư đầu, muốn né tránh nụ hôn cuồng dã của hắn. Không, phải nói là cắn, hắn nhất định đang cắn nàng, cắn đến mức môi của nàng cảm thấy đau.


Cô Ngự Hàn mạnh mẽ cưỡng chế tất cả những phản ứng của nàng, thông qua cái hôn nồng nhiệt mà đem lửa giận đang ngập tràn truyền qua cho nàng, làm nàng cảm nhận được hắn giờ phút này phi thường khó chịu.


“Ô ô ô… Đau quá…” Trên môi bị hành hạ đau đớn, Bối Bối quật cường khổ sở nhìn hắn, ánh mắt không một chút ôn nhu dịu dàng, hốc mắt rốt cục nhịn không được hơi hơi đỏ lên.


Ánh tuyết nhàn nhạt nghiêng qua đây, phản chiếu hốc mắt long lanh nước của nàng, làm loá mắt hắn, hắn ngẩn ra. Lửa giận trong con ngươi đen dần dần mất đi, thay vào đó, bất đắc dĩ, chính là sự đau lòng.


Chậm rãi giảm nhẹ lực đạo, hắn vươn đầu lưỡi ôn nhu liếm qua đôi môi anh đào của nàng, xoa dịu đau đớn, sau đó triền miên xâm chiếm, ôn nhu lâu dài mà cuốn lấy cái lưỡi đinh hương của nàng.


“Ưm…” Cái hôn rất ôn nhu, hết sức mê người dần dần làm cho nàng nheo lại con mắt, đau đớn trên môi bắt đầu được thay thế, ấm áp từ trong nội tâm thúc đẩy lưng của nàng mềm nhũn, dán về phía hắn.


Hai người đắm chìm vào trong sự ấm áp của nhau mà không thấy Thương Tuyệt Lệ dẫn đại phu vội vã chạy tới.


Thương Tuyệt Lệ thấy bóng lưng quen thuộc đứng ở cửa, hắn cung kính địa tiến lên hành lễ: “Vương, ách…”


Đôi mắt anh tuấn của Cô Ngự Hàn nhiễm thượng vẻ không hài lòng, bất đắc dĩ buông đôi môi anh đào tuyệt đẹp của nàng ra, hai tay như trước bá đạo  vòng qua lưng nàng, quay đầu lại, tức giận trơ mắt nhìn Thương Tuyệt Lệ, dư quang đuôi mắt đảo qua chỗ đại phu đang đứng một bên trợn mắt há hốc mồm :“Bối Bối không có việc gì , ngươi tiễn đại phu trở về đi thôi.”


“… Tuân”. Từ không hiểu rõ, rồi lại đột nhiên hiểu rất rõ ràng , Thương Tuyệt Lệ xấu hổ cúi đầu lĩnh mệnh, trước khi rời đi lại bóp cổ tay mà lườm Bối Bối một cái. Thật sự khiến người ta tức giận, hắn vừa bị Tô Bối Bối lừa gạt.


Bối Bối theo bản năng quay ra phía Thương Tuyệt Lệ làm một cái mặt quỷ, đáng đời, gạt chết ngươi!


Bắt được động tác linh hoạt, biểu tình ranh mãnh kì dị vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt màu hồng của nàng, hắn thoải mái yêu thương mà buộc chặt cánh tay, oa oa thở dài: “Chúng ta lập tức hồi cung.”


Hắn đã ước gì mỗi ngày đều có thể mang nàng cột vào một nơi mà chỉ đưa tay ra là có thể đụng đến. Nàng có nhiều thủ đoạn như vậy, phải mau mau đem nàng tiến cung, nghiêm lệnh làm cho mọi người xem trọng nàng!


“Cái gì? Hồi cung? Ta không muốn!” Gần như ngay lập tức, Bối Bối trở tay đẩy hắn ra, nhảy ra rất xa.


Cô Ngự Hàn nhíu mày, kiềm chế nỗi hờn giận lại đang muốn dâng lên, trên khuôn mặt tuấn tú lại một lần nữa bao phủ nụ cười tà ma: “Không muốn? Chỉ sợ không phải do ngươi quyết định.”


Thanks ss Linhkr!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 21:29:52
0
Chương 78: Hắn rất xấu xa!

Lắc đầu chống cự, đầu óc kịch liệt hoảng loạn, nàng thở hổn hển, trơ mắt nhìn hắn: “Ta nhất định không trở về. Tại sao ta phải đi về một nơi không thuộc về ta, lại không hề hoan nghênh ta!”

Phản kháng lại, nàng buột miệng thốt ra những lời bi thương trong nội tâm, nhưng vừa nói ra khỏi miệng lúc sau thì cấm khẩu. Quả thực là vết thương giấu chặt ở trong mắt, nàng cũng có kiêu hãnh tôn nghiêm của riêng nàng.

Nghe vậy, Cô Ngự Hàn rùng mình, đi tới gần nàng, ngữ khí nghiêm túc: “Ai nói vương cung không hoan nghênh ngươi? Nói xem, có đúng hay không có người bức ngươi rời khỏi vương cung?”

Hắn biết sự xuất hiện bất ngờ của nàng ở trong vương cung rất không bình thường, nhiều đại thần ở trong cung giật mình hoảng hốt vì lai lịch không rõ ràng của nàng. Chẳng lẽ có người trong vương cung thừa dịp hắn không có ở đây để làm khó dễ nàng ?

Chết tiệt, chẳng lẽ nàng không phải tự nguyện rời đi, mà là bị Tuyệt Lệ đuổi đi ?

“Không có người bức ta rời đi, là bản thân ta nghĩ rời đi.” Bối Bối thẳng thắn nói không chút che đậy, đôi mắt bằng phẳng lay động mà nhìn thẳng vào hắn.

Trong lòng căng thẳng, mặt mày hắn trầm xuống: “Tại sao? Vương cung có nơi nào không tốt? Tại sao phải rời khỏi?”

“Vương cung đâu có tốt, ta tại sao không thể rời đi!” Bối Bối phản bác lại.

“Ngươi…” Cô Ngự Hàn nhịn không được muốn bùng nổ. Dừng thoáng cái, hắn cực kỳ phẫn nộ mà nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn quật cường, sau đó, đột nhiên hoà hoãn tình hình, không hề muốn làm nàng tức giận thêm nữa.

“Nếu như ngươi không theo ta hồi cung, ta liền phái người đi bắt Uyển nhi các nàng trở về, lại đưa các nàng vào bách hoa các lần nữa.” Hắn cười giống như một con hồ ly. (Th0: hả…đây gọi là hòa hoãn…không làm tức thêm hả?…đầu anh có đạn à? Cách này cũng nghĩ được em sợ luốn đó T”T!!)

Hít vào một hơi, bàn tay xinh đẹp nắm thật chặt, con ngươi nàng dường như muốn bay ra ngoài: “Cô Ngự Hàn, ngươi thật hèn hạ vô sỉ, siêu cấp vũ trụ hạ lưu, vô địch đại hỗn đản, ngươi…” (th0: chuẩn chuẩn…thiếu từ em cho tỷ mượn nè ‘cái đồ mặt dày vô địch ngươi mà xưng thứ hai thì thế gian không ai dám nhận thứ nhất, tự kỉ tự cuồng, biến thái vô đạo, chí tôn lưu manh, đỉnh cấp vô lại mà!’ …há há chửi đến sướng…chửi giai đẹp lại càng sướng..há há há…)

“Đừng tức giận, đừng tức giận. Mua bán là công bằng, không phải sao?” Hắn tiếp tục cười đểu.(0ni:giống asami sama của tôi chưa. ~~ Th0: công nhận giống ^^ ôi asami sama.)

Không thỏa hiệp, quyết không thỏa hiệp! Nàng giận dữ cười ngược lại, tuy đối lại hắn nhưng là đang tự an ủi bản thân: “Trời đất bao la, ngươi tìm không được các nàng đâu.”

“Thiên hạ to lớn, đâu cũng là đất của nhà vua, không có nghe qua hả tiểu bảo bối của ta. “

Lời nói xoay chuyển, hắn cúi đầu tiếp cận hướng ánh mắt của nàng, cùng đôi mắt trợn tròn của nàng nhìn nhau, bạc môi nở nụ cười, vẻ mặt đắc ý làm cho người ta giận sôi: “Ngươi hiện tại nghỉ ngơi một chút thật tốt đi, sáng mai chúng ta trở về cung.”

“Ta không…” Lời của Bối Bối còn chưa nói hết, cửa phòng trước mặt nàng đã phần phật một tiếng đóng cửa.

Bối Bối ngẩn người, lời chưa nói xong liền bị chặn lại tại cổ họng, tiếp tục cũng không phải, nuốt vào chỉ sợ sặc chết bản thân mình.

Nàng tức giận xông lên phía trước, tay nắm cửa, ra sức kéo. Nhưng vào lúc đó cánh cửa lại mở, nàng phản ứng lại không kịp, ngây người một lúc.

Anh Nhi đi tới, cửa lại bị đóng lại.

“Bối Bối tiểu thư, để nô tỳ hầu hạ ngươi nghỉ ngơi .”

Rốt cục… Bối Bối nhìn cánh cửa đóng vào mở ra đột nhiên phản ứng lại, nàng đập vào cánh cửa: “Cô Ngự Hàn, ngươi trở lại cho ta!”

“Bối Bối tiểu thư, vương đã làm phép ở ngoài cửa, chúng ta không ra được.” Anh Nhi giọng nói trầm thấp, thuỷ chung cúi thấp đầu đứng xa Bối Bối vài bước giữ khoảng cách.

Bối Bối buồn bực đạp cửa một cước, sau đó vội vã quay đầu: “Anh Nhi, ngươi nói xem vương nhà ngươi có phải tâm lý biến thái hay không!” (th0: có sao ko..Hàn ca ca của ta là siêu cấp vũ trụ đại biến thái đại soái ca a~ la la)

Sửng sốt một chút, Anh Nhi không hiểu rõ nguyên cớ: “Bối Bối tiểu thư, cái gì gọi là tâm lý biến thái?”

Nhụt chí mà buông bả vai xuống, Bối Bối lầu bầu: “Thật lạc hậu, còn không giải nghĩa nổi cái danh từ tâm lý biến thái này.”

“Không có gì, ta muốn đi ngủ .”

Ủ rũ kéo bước chân đi tới bên giường, nàng đem bản thân nặng nề mà vứt lên đệm, hai mắt thẳng lăng lăng nhìn chăm chú vào đỉnh trướng rèm, cả người đều ỉu xìu .

Chỉ chốc lát sau, ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa: “Cạch cạch cạch. Bối Bối tiểu thư, Thương Tuyệt Lệ cầu kiến.”

Bối Bối từ trên giường nhảy dựng lên, có chút kỳ quái nhìn về phía cửa, kỳ quái, như thế nào cảm giác được thanh âm của Thương Tuyệt Lệ dường như đặc biệt có lễ phép ?

“Anh Nhi, ngươi đi mở cửa.”

Thương Tuyệt Lệ vừa đi vào, liền hướng tới Bối Bối quỳ gối: “Thuộc hạ… Xin nhận lỗi với Bối Bối tiểu thư.”
Bối Bối há hốc miệng kinh ngạc, hiện tại đang diễn ra cái gì vậy?

“Cái…kia… Thương Tuyệt Lệ, ngươi mau đứng lên, ta ta… không cần quỳ ta.”Tay chân Bối Bối có điểm luống cuống, nàng nhìn người luôn làm trái lại nàng đột nhiên hạ thấp mình hơn một khoảng, thấy không được tự nhiên.

Thương Tuyệt Lệ không động đậy, ngữ khí có điểm đông cứng: “Bối Bối tiểu thư không tha thứ thuộc hạ, thuộc hạ không thể đứng lên.”

Những lời này, hoàn toàn mơ hồ, nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Thương Tuyệt Lệ, nàng bất đắc dĩ đảo cặp mắt trắng dã: “Được rồi, muốn ta tha thứ cho ngươi, ngươi cũng ít nhất phải nói cho ta nghe qua, muốn ta tha thứ ngươi cái gì?”

“Thuộc hạ không nên khiến Bối Bối tiểu thư xuất cung.”

Ánh mắt nheo lại, Bối Bối cuối cùng có chút nhận biết rõ ràng tình trạng, nhìn cách Thương Tuyệt Lệ kiềm chế, dáng vẻ không tình nguyện, nàng nghĩ… Nhất định là Cô Ngự Hàn ra lệnh cho hắn tới!

Cô Ngự · Hàn cái.. nam nhân kia thật đúng là… ngốc cực kỳ!

Phất tay, Bối Bối không thèm để ý chút nào nói: “Mặc dù ngươi không thích ta sống ở trong vương cung,  làm cho ta cảm thấy không quá thoải mái, nhưng là không ai có thể làm cho tất cả mọi người thích mình. Đối với chuyện xuất cung, ngươi đơn thuần là chỉ cho ta một con đường, còn có đi hay không cũng do chính ta quyết định. Cho nên ngươi không có làm sai cái gì.”

Nghe vậy, Thương Tuyệt Lệ ngẩn người, ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt, ánh mắt có tia ngoài dự tính, hắn còn tưởng rằng bản thân mình sẽ bị nàng làm cho một phen  bốn phía khinh bỉ. (th0: này này đừng có suy bụng ta ra bụng người…làm như ai cũng hẹp hòi như chủ tớ nhà ngươi không bằng…ta là ta chỉ có hẹp hơn chứ không có kém nhá..há há)

Cụp mắt xuống, hắn kiên trì như trước: ” Bối Bối tiểu thư đồng ý tha thứ thuộc hạ sao?”

“Ta nói mà ngươi sao như một con lừa. Ta đều nói ngươi không có liên hệ với việc của đó, còn nói cái gì tha thứ hay không tha thứ. Ngươi không có đem ta đuổi khỏi vương cung, là bản thân ta muốn đi , cho nên chuyện cũng là do ý một mình ta.”

Bối Bối nước mắt lưng tròng buồn bực, tức giận nhìn Thương Tuyệt Lệ tư thái không chiếm được đáp án thề không bỏ qua .

“…” Thương Tuyệt Lệ không có trả lời lại, nhưng cũng không có đứng lên, nhất định quỳ như vậy trước mặt Bối Bối .

“Ai nha, được rồi được rồi, ta tha thứ cho ngươi, ngươi mau đứng lên đi.”

Mặc dù nàng không biết nàng đến tột cùng muốn tha thứ hắn cái gì, quả thực như nói chuyện với con gà, đối thoại thật nhàm chán !

Thương Tuyệt Lệ lúc này mới giống như đạt được lệnh đặc xá đứng lên: “Tạ Bối Bối tiểu thư khoan hồng độ lượng.”

Sau khi nói xong, hắn thẳng lưng lại rất nghiêm túc xoay người rời đi.

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 28.04.2010 21:35:15 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 28.04.2010 21:42:13
0
Chương 79 : Chính là lừa ngươi !

Ánh mắt Bối Bối không nhịn được thoáng nhăn lại, nhìn bóng lưng của hắn, bĩu môi nói thầm: “Cám ơn cái gì cơ chứ, mặc dù ta là không hài lòng về ngươi, nhưng là ta cũng đã hạ thuốc xổ ngươi cho đỡ tức mà.”

Tai nghe thấy những lời thầm thì của nàng, Thương Tuyệt Lệ bả vai cứng đờ không chịu nổi, đột nhiên quay đầu lại, hung tợn trơ mắt nhìn Bối Bối, ngay lập tức, giống như hắn chợt nhớ ra cái gì vội vàng tránh ánh mắt đi chỗ khác, không dám thốt ra nửa lời trách cứ giận dữ.

Thấy thế, Bối Bối thật sự là không nín được : “Thương Tuyệt Lệ, ngươi khó chịu thì nói ra, dù sao ta cũng không ngại gì mà không nói cho ngươi biết, chính là ta hạ thuốc xổ ngươi, bởi vì ta cũng không thích ngươi. Chúng ta là chán ghét lẫn nhau, cho nên cùng công kích cũng không còn cái gì không đúng, sao ngươi lại phải liều chết nín nhịn chứ.”

Nàng cho là hắn muốn nín nhịn sao? Nhân loại ngu xuẩn, nếu không phải vì vương, hắn sao phải khiến bản thân đến mức gần như bị nội thương mà! (Th0 : thật trung thành a~)

Bực bội nhíu mày, hắn cúi đầu đi ra ngoài, chỉ là thân thể căng cứng thể hiện sự kiềm chế của hắn.

Sau khi cửa bị đóng lại một lần nữa, Bối Bối vỗ vỗ trán, không nói gì tự hỏi trời xanh: “Cô Ngự · Hàn cái…đồ đại ngu dốt kia, cho là như vậy ta sẽ hồi cung sao? Thật là một con lừa ngu ngốc!”Ban đêm, Bối Bối nằm ở trên giường lật qua lật lại không ngủ được, ngoài cửa sổ,  gió thổi vi vu.

Nàng nhìn ngoài cửa sổ, dưới trăng, bóng hoa và cây đều in thành những vết đen hắt lên cửa sổ, chập chờn loang lổ, cảm giác đêm khuya rất thanh tĩnh hoang vắng.

Cuốn chặt chăn bông, một lần nữa nàng lại chịu không nổi mà buồn bực, lạnh chết mất!

Không có cốt khí, nàng lạnh tới mức khuôn mặt trở nên nhăn nhúm xấu xí, không tự chủ được bắt đầu nhớ nhung tới cái gối ôm ấm áp dễ chịu. Hắn chết ở chỗ nào ? Tối nay không đi vào giúp nàng ngủ?

Tầm mắt liếc ra cửa một lần lại thất vọng một lần, nàng nhịn không được nói nhỏ.

” Đại ấm lô chết tiệt, còn không xuất hiện, đồ quỷ chán ghét…”

Trong bóng tối, trướng rèm đột nhiên bị vén lên, theo đó là tiếng cười trêu chọc: “Tiểu Bối Bối, không phải ta đã tới đây rồi sao?”

Vừa dứt lời, một cái thân thể ấm áp đã chui vào trong chăn, lập tức đem nhiệt độ lạnh lẽo trong chăn đuổi đi một nửa. (Th0 : Bối à ! tỷ thế này không thể dùng tuyệt chiêu đá chồng xuống giường được rồi…thật là thất bại mà >’’< !!)

Cô Ngự · Hàn đưa tay ôm cơ thể lạnh lẽo kia kéo vào trong lòng, đưa tay vuốt ve lưng nàng, giúp nàng ấm áp.

Thật ấm! Vì một giấc ngủ ngon, nàng quyết định… tạm thời lui binh: “Cô Ngự · Hàn, nợ nần của chúng ta còn chưa tính xong, chờ ta ăn ngủ no nê đã… rồi sẽ tiếp tục … tính, a…”

Không nhịn nổi, nàng bắt đầu ngáp ngắn ngáp dài, không còn cách nào khác, đêm đã rất rất khuya, nàng đợi cái gối ôm đã quá lâu.( koko :Nàng ta ôm gối ngủ ngon, còn mình thì đang bị muỗi đốt này trời huhu~Th0 : thương a ! ^^~)

Thoải mái ấm áp bao quanh nàng, khiến cơn buồn ngủ của nàng tràn đến, ánh mắt của nàng mơ mơ màng màng híp lại, ngay cả thanh âm cũng bắt đầu mơ hồ không rõ.

“Được, ngủ dậy tiếp tục tính toán.” Cô Ngự · Hàn nhìn khuôn mặt ngủ gật của nàng, trên môi nở ra một nụ cười tiểu nhân đắc chí, cố tình trở về phòng muộn như vậy, đợi khi tinh lực của nàng đã chống chọi đến cực hạn mới đi vào, nàng sẽ không có khí lực gây hấn với hắn.

“Ưm ưm… Con lừa to ngu ngốc…” Bối Bối kéo dài âm cuối, nhưng sau một chốc, đã hoàn toàn rơi vào trang thái ngủ say.

Hắn ngẩn người, con lừa to ngu ngốc? Là mắng hắn sao? (Th0: há há há….chuẩn không phải chỉnh đi ..há há)

Nhíu mày, hắn cảm thấy cái… từ hình dung này có chút mới mẻ, chưa từng có người nào hình dung về hắn như vậy nha, đương nhiên, cũng hiếm, hoặc hầu như không có người nào nào dám miêu tả hắn – đại vương cao cao tại thượng* như thế.

Nhẹ nhàng nhéo nhéo mũi của nàng, hắn nghiêng đầu hôn lên trán nàng: “Ngủ ngon đi.”Bối Bối hơi xê dịch đầu, mí mắt giật giật, sau đó mở mắt.

Mơ hồ tròn mắt nhìn, chậm rãi, khi nàng phát hiện ra bản thân đang ở trên một chiếc xe ngựa, nàng đột nhiên tỉnh táo, ngồi bật dậy, phía sau đồng thời vang lên thanh âm trêu chọc.

“Tiểu Bối Bối, ngươi rốt cục tỉnh a, tưởng còn muốn ngủ.”

Nàng vừa quay đầu lại, đã thấy khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự · Hàn đang mang vẻ mặt dò xét nàng.

Cố gắng hiểu rõ tình trạng hiện tại, nàng liên tưởng đến một sự thực, đó chính là, cái… tên nam nhân đáng ghét này dĩ nhiên không đợi có sự đồng ý của nàng, thừa lúc nàng ngủ mang nàng lên trên xe ngựa!

“Cô Ngự · Hàn, ngươi muốn dẫn ta đi đâu?”

Nàng biết rõ còn hỏi.

Nhún nhún vai, hắn nhìn nàng lành lạnh, đôi mắt lưu chuyển ánh sáng nóng bỏng: “Đương nhiên là hồi cung a, ngươi ra cung chăm sóc dân tình đã đủ lâu, nếu không trở về tẩm cung của ngươi sẽ phủ đầy mạng nhện đó.” (th0 : hả… ‘ chăm sóc dân tình’…anh bịa lý do Bối tỷ rời cung hay nhỉ ? Tính lừa ai hả ?)

Cúp mí mắt xuống, nàng cúi đầu rủa thầm, nhưng cũng không thể tránh được, đang ở dưới mái hiên nhà người ta*, không thể không cúi đầu.

Mặc dù bộ dáng thảnh thơi của hắn như bọn tiểu nhân đắc chí khiến nàng nghiến răng nghiến lợi, nhưng mà…

“Cô Ngự · Hàn, muốn ta theo ngươi hồi cung cũng được, nhưng ngươi phải đáp ứng ta một điều kiện.” Con ngươi của Bối Bối chuyển động suy nghĩ, tâm tư nhanh chóng xoay chuyển.

Khẽ hừ nhẹ, hắn nghiêng người, ghé sát vào mặt nàng, chủ tâm đùa nàng: “Ta không đáp ứng điều kiện của ngươi vẫn có thể đem ngươi mang về cung.”

Hắn nói không sai!

Bối Bối rất nhụt chí phát hiện bản thân ở trước mặt hắn một điểm phản kháng cũng không có, nàng là một người thường, làm sao có thể đấu nổi với một con rắn có pháp thuật.

Ai… thật uể oải.

Thấy bộ dáng buồn bã ỉu xìu của nàng, hắn đưa tay vuốt vuốt sợi tóc sau khi ngủ dậy có chút rối loạn của nàng: “Ủ rũ nhanh vậy sao, không giống tác phong tiểu Bối Bối của ta nha. Nói đi, muốn thế nào ngươi mới bằng lòng theo ta hồi cung.”

Cố giấu những tia sáng giảo hoạt thoáng xẹt qua đáy mắt, nàng âm thầm lưu ý cười trộm, hình như… lừa được hắn rồi.

Che dấu đáy mắt xảo trá, nàng ngẩng đầu: “Ngươi không được tiếp tục phái người đi tìm Khả Y.”

“Sao? Khả Y? Ai?” Hắn hơi mù mờ, hắn phái người đi tìm cái gì mà Khả Y bao giờ ?

Nắm tay quơ quơ ở trước mặt hắn, nàng tức giận: “Ngươi đừng giả bộ ngu với ta, ngươi rõ ràng phái Thương Tuyệt Lệ đi bắt Khả Y! Ta cũng biết!”

Thấy bộ dáng nghiêm túc của nàng, hắn suy nghĩ một chút, cũng không nghĩ ra nổi nhân vật Khả Y nào mà hắn đã hạ lệnh đi bắt.

“Ngươi bỏ ngay cái bộ dáng ngu ngơ đó cho ta!” Bối Bối nhịn không nổi, thanh âm bật cao lên.

Hắn đưa tay nắm lấy tay nàng đang huơ trước ngực, nghiêng đầu, đưa tay vén rèm cửa sổ lên, chỉ thấy Thương Tuyệt Lệ cưỡi ngựa ở bên cạnh, hắn gọi một tiếng: “Tuyệt Lệ.”

Nghe tiếng gọi, Thương Tuyệt Lệ quay đầu cúi người: “Có thuộc hạ.”

“Ai là Khả Y?” Hắn trực tiếp đem vấn đề ra hỏi.

Thương Tuyệt Lệ nghe vậy, thiếu chút nữa từ trên lưng ngựa té xuống, hắn có chút kinh dị nhìn Cô Ngự · Hàn, vương lại quên tên một mỹ nữ? (th0 : ha ha ha chết cười ta mà…ha ha ha ha…) Cái này cũng quá kỳ quái, vương trước kia những lời về nữ nhân đã qua tai thì không bao giờ quên, hiện tại lại mang vẻ mặt nghi hoặc hỏi hắn Hà Khả Y là ai! (Th0 : trời đây là yêu a ..yêu a…chỉ quan tâm đến người mình yêu mà thôi a~ la la thích quá ~)

*Cao cao tại thượng : là từ chuyên để chỉ khí phách vương giả của vưa chúa, luôn ở trên đỉnh cao hơn mọi người. Tuy nhiên cũng dùng để miêu tả những người kiêu ngạo có quyền lực nữa. Cách hiểu khác là luôn ngồi mà chỉ tay năm ngón ha ha ha !

*đang ở dưới mái hiên nhà người ta : đang được người ta giúp đỡ, che chở.
Th0: các tình yêu à đọc thấy lỗi hú ta ngay hộ cái nha! Thanks!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:28:15 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 13.05.2010 20:30:54
0
Chương 80 : Cục diện dọa khiếp người!

Càng làm cho người khác cười sặc sụa chính là, không lâu trước đó vương còn phân phó hắn tiếp tục truy tìm hành tung của Hà Khả Y.  Hiện tại… rốt cuộc là muốn thế nào?

Thu hồi lại sự kinh ngạc, Thương Tuyệt Lệ theo sự thực báo cáo: “Vương, Khả Y là một vị thiên kim tiểu thư tham gia tuyển hậu đại hội, nhưng khi tuyển hậu đại hội còn chưa bắt đầu đã đột nhiên biến mất khỏi cung, chuyện này rất quỷ dị, cho nên vương phái thủ hạ đi truy tra, chỉ là… thuộc hạ đến bây giờ còn chưa truy tra đến.”

“Sao? Nguyên lai là sự kiện kia.” Cô Ngự · Hàn cũng không để tâm.

Trong đầu hắn chợt nảy ra một điểm: đột nhiên mất đi bóng dáng? Rất quỷ dị? Chẳng lẽ nói…

Con ngươi đen chợt lóe, hắn ra lệnh một cách thờ ơ: “Sau này không cần  tiếp tục tra chuyện này .”

“A? Tuân chỉ. “Bối Bối ngơ ngác nhìn hắn nói chuyện với Thương Tuyệt Lệ, trố mắt há mồm, hắn hoá ra … không nhớ Khả Y là ai, càng không thèm nhớ đã từng hạ lệnh truy tra hành tung của Khả Y, nàng nhắc tới chuyện này… chẳng phải là thừa sao?

Hạ rèm cửa xuống, Cô Ngự · Hàn quay đầu lại, cười híp mắt nhìn nàng: “Ta đã đáp ứng yêu cầu của ngươi, ngươi có thể theo ta hồi cung rồi! Nhưng mà… ngươi hình như cũng đột nhiên xuất hiện ở trong vương cung -.”

Hai tròng mắt của hắn mang vẻ thờ ơ, lại sâu trầm đến mức làm cho người ta cảm thấy kinh hãi, tại sao nàng lại trà trộn vào cung?

Bối Bối bị hắn nhìn có chút chột dạ,  lại cảm thấy cảm giác áp bách rất nặng, ánh mắt của hắn… hình như không chỉ hiểu rõ, còn có một tia… tra xét? Hình như coi nàng giống như kẻ trộm!

“Này, ánh mắt này của ngươi là sao đây, ngươi không đáp ứng cũng không có ai bức ngươi, dù sao ngươi cũng là Đại vương, ta chỉ là một người thường nho nhỏ, lại không có một chút pháp lực, ngươi nói xem.”

Cô Ngự · Hàn cười lục khục một tiếng, nàng như vậy cho dù có trà trộn vào cung, mặc kệ là vì mục đích gì, đều khó thành đại sự!

“Chân tướng của ngươi là một con nhím nhỏ, ai chọc giận ngươi một điểm sẽ gặp tai ương. Tuyệt Lệ là ví dụ tốt nhất.”

“A… Ngươi biết ta hạ thuốc xổ cho hắn sao.” Bối Bối mới nói xong, lập tức đưa tay che miệng, ngầm bực bản thân luôn nhanh mồm nhanh miệng, không đánh đã khai.

“Không chỉ có biết, còn thấy thảm trạng của hắn!” trong cổ họng Cô Ngự · Hàn lục khục những tiếng cười.
Nhớ lại lúc Thương Tuyệt Lệ rời đi, Bối Bối cũng không nhịn được muốn bật cười, nhưng nàng rất cố gắng nhịn xuống, Thương Tuyệt Lệ chịu nói xin lỗi nàng, cho dù là bị bức, làm người nàng cũng muốn để lại phúc cho đời sau, không muốn mang lòng dạ hẹp hòi khiến hắn lại khó chịu.

Cho nên, nàng không thể tiếp tục cười Thương Tuyệt Lệ.

Nhưng nhịn cười thật khó chịu, ruột gan đều thắt lại, cái chính là, nàng cũng nhịn không nổi, hai khóe môi không ngừng nhếch lên.Bị nhốt trong xe ngựa từ đầu tới cuối, đến lúc buồn đến không thể nhịn được, bọn họ rốt cục trở lại vương cung .

Nhảy xuống khỏi xe ngựa, Bối Bối bị cảnh tượng hùng tráng trước mắt khiến sợ đến mức muốn lùi lại, Cô Ngự · Hàn dướng như cũng cảm thấy suy nghĩ của nàng, hắn mạnh mẽ ôm lấy cơ thể thon thả của nàng, kéo nàng tới phía trước.

Trời ạ, ngoài vương thì không ai chịu nổi cái này mà, đi ra ngoài có tùy tùng nha hoàn, hồi cung còn có một đám đông nghìn nghịt đại thần quỳ xuống nghênh đón, long trọng đến mức làm chân muốn mềm nhũn.
Ánh mắt Bối Bối láo liên đảo các nơi, không dám nhìn thẳng đám người phía trước, nói nàng nhát gan cũng đúng, mà tự ti cũng được, trước khung cảnh này nàng thật đúng là bị làm cho sợ hãi mà!

“Cung nghênh vương, cung nghênh Bối Bối tiểu thư.” Những âm thanh cùng vang lên cơ hồ muốn vọng đến tận mây xanh.

Cái gì! Tại sao hình như cũng nghe tới cái tên nho nhỏ của nàng?

Theo bản năng, nàng nghiêng mặt nhìn hắn, thanh âm rất nhỏ, rất nhỏ hỏi: “Cô Ngự · Hàn…”

“Cao hứng sao? Nhiều người tới hoan nghênh ngươi hồi cung như vậy a.” Hắn cúi đầu, trong đôi mắt có chút cưng chiều, nếu nàng nói nàng không được hoan nghênh, thì vậy đi, hắn dẫn mọi người đi ra hoan nghênh nàng! (Th0 : Hàn ca ca à anh thiệt là siêu cấp dễ thương luôn ấy =)) ha ha)

“Cao hứng cái đầu ngươi, ta sẽ bị hù chết mất!” Bối Bối tức giận thấp giọng đáp trả hắn một câu. (Th0 : hiện thực lúc nào cũng phũ phàng—thật chí lí mà há há…)

Làm sao bây giờ, nàng phát hiện chân nàng đã bắt đầu mềm nhũn, theo bản năng nàng nhìn hắn cầu cứu.
Cảm giác nàng đang run, hắn mạnh mẽ siết chặt ngang hông nàng, khiến nàng càng sát lại hắn, cười một tiếng trấn an: “Như vậy cũng bị hù chết sao ! Không cần khẩn trương, bọn họ đang hoan nghênh ngươi hồi cung mà, ngươi chỉ cần duy trì nụ cười đi theo ta là được rồi, không cần nói cái gì cả. Từ từ rồi sẽ quen .”
Câu trả lời của hắn cũng không thể trấn áp nỗi lo lắng trong lòng nàng, khóe mắt hơi giật giật, nàng không cần quen, một đống người quỳ ở đó, coi nàng như khỉ để ngắm nhìn thì có gì thích thú chứ.

Tuy nhiên, hiện tại đã ở thế cỡi hổ khó xuống, cho dù da mặt đã cứng đờ đến không thể cứng hơn, nàng cũng cố gắng mỉm cười.

Ô… Nàng chỉ mong hồi hương dưỡng lão, không quen nổi đại tràng diện đâu, chân sẽ mềm nhũn nha!Trong phòng nghị sự, trưởng lão có chút kinh ngạc nhìn Thương Tuyệt Lệ: “Ngươi cứ nói cái gì? Triệu hồi binh lực truy tra Hà Khả Y tiểu thư?”

Thương Tuyệt Lệ thần sắc không thay đổi: “Đúng vậy, Vương nói không cần tiếp tục truy tra chuyện Hà Khả Y tiểu thư.”

” Sao có thể như vậy, mỹ nhân tham gia tuyển hậu cứ như vậy mất tích mà chẳng quan tâm, truyền ra ngoài thì còn gì là mặt mũi cung đình Xích Diễm quốc chúng ta, huống hồ đến bây giờ chúng ta còn không tìm được hắc tinh ngọc bội, nói không chừng sẽ ở trên người mỹ nhân mất tích.”

Trưởng lão nghe Thương Tuyệt Lệ nói vậy, cảm thấy không đồng ý nhíu chặt mi, vương thật sự là càng ngày càng xằng bậy , sao có thể dễ dàng nói không tra liền không tra xét chứ.

Suy nghĩ một chút, trưởng lão cảm giác được có chút không đúng, hắn  lại hỏi tiếp: “Vương tại sao đột nhiên nói không cần truy tra ?”

Dừng một chút, Thương Tuyệt Lệ theo sự thật báo cáo: “Là Bối Bối tiểu thư yêu cầu vương không cần tiếp tục truy tra.”

“Cái gì? Vương sao có thể theo ý của nhân loại rồi quyết định chuyện xà giới chúng ta, xằng bậy, quả thực quá xằng bậy ! Không được, ta phải nói chuyện này cùng vương, không thể để vương tiếp tục làm như vậy.”

Thương Tuyệt Lệ định trả lời, chợt thoáng thấy quái thượng ở bên cạnh xuất hiện chút thay đổi, hắn liền đi qua xem xét.

“Này? Trưởng lão, ngươi nhìn, vị trí Thiên Ti Nghi* hình như  đang ở chính giữa.” Thương Tuyệt Lệ tinh tế nhìn cái thìa trôi nổi trên bát quái tượng, đó là vật Xích Diễm quốc bọn họ dùng để bói toán vận mệnh quốc gia – Thiên Ti Nghi.

Trưởng lão cũng cảm thấy kinh ngạc: “Thật sự là ở chính giữa! Kỳ quái, lúc trước rõ ràng là nghiêng ra bên ngoài, bây giờ đột nhiên lại lệch đến chính giữa một ít, chẳng lẽ là vận thế Xích Diễm quốc chúng ta lại đang biến chuyển ?”

Nhìn Thiên Ti Nghi xoay tròn ổn định, hai người như có trăm điều kì quái không giải thích nổi.

*Thiên Ti Nghi : Là người chủ trì buổi lễ tế trời. Ở xà giới chắc có một vì sao tượng trưng cho vận mệnh quốc gia, tùy vào vị trí để đoán định phúc họa. Khi chiến tranh hai bên sẽ làm phép để ảnh hưởng vào chỗ này để hạ lòng dân, gây nhiễu loạn…Cần có người được chọn đủ sức mạnh để chống lại, gữi ổn định vị trí của thiên ti.
Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:34:29 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 13.05.2010 20:36:32
5
Chương 81 :Ta thù rất dai!

Trong ngự thư phòng, Cô Ngự · Hàn đọc qua những tấu chương chán chết, trong con ngươi đen dày ẩn chứa sự khôn khéo và phức tạp.

Ngón tay thon dài lúc thoáng cầm lấy ngự bút bên cạnh phê duyệt, lúc lại vô thức gõ lên mặt bàn, cử chỉ biếng nhác đến cực điểm.

Ngoài cửa, đột nhiên vang lên âm thanh truyền báo: “Vương, trưởng lão cầu kiến.”

Khép tấu chương lại, hắn lập tức nhướng cao mày: “Vào đi.”

“Trưởng lão, chuyện gì?”

Trưởng lão rất cung kính khom người hành lễ, sau đó, ngữ khí có chút cứng ngắc bẩm tấu: “Vương, thuộc hạ có một chuyện không rõ, là về hành tung của Hà Khả Y tiểu thư, vương cho là không cần truy tìm nữa sao? Nàng rất có thể là người chúng ta muốn tìm, chúng ta không thể bỏ qua dù chỉ một dấu vết…”

“Khoan!” Cô Ngự · Hàn nổi giận nhăn mày, đưa tay quơ quơ cắt đứt lời trưởng lão.

Đứng bật dậy, thân hình cao lớn của hắn chầm chậm bước xuống bậc thang, nhíu mày nhìn trưởng lão: “Trưởng lão, không phải ngươi vẫn còn muốn nói cái gì hắc tinh ngọc bội, cái gì vương hậu định mệnh với Bổn vương chứ? Nếu quả thực ngươi muốn nói chuyện này, ta đây không muốn nghe .”

“Vương, xin ngài nghĩ lại…” Trưởng lão tận tình khuyên bảo, nhắm mắt theo sát phía sau Cô Ngự · Hàn thuyết phục.

Cô Ngự · Hàn xoay người, không chút để ý nhín vào đáy mắt trưởng lão, mắt phượng thầm đánh giá :
“Nghĩ lại cái gì, Tuyệt Lệ không phải nói Thiên Ti Nghi đang ở chính giữa mà, điều này chứng minh cho dù không có hắc tinh ngọc bội, vận mệnh Xích Diễm quốc chúng ta cũng không bị ảnh hưởng, huống hồ… trưởng lão, ngươi hình như một mực cường điệu tầm quan trọng của hắc tinh ngọc bội, nhưng ngươi đâu biết hắc tinh ngọc bội có tác dụng gì.”

Dừng một chút, khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự · Hàn đột nhiên liếc sang phía trưởng lão, ánh mắt mang theo những tia sáng giễu cợt : “Trưởng lão, Bổn vương biết hắc tinh ngọc bội trong truyền thuyết có công hiệu hỗ trợ pháp lực, chắc ngươi ghét bỏ năng lực của Bổn vương, lại lo lắng tới việc lập vương hậu của Bổn vương, cho nên mới tính một mũi tên hạ hai chim, tính cho Bổn vương vào tròng sao?”

Thần sắc trưởng lão trở nên sợ hãi, hắn liên tục cúi đầu: “Thuộc hạ không dám, không dám.”

“Thật không?” Cô Ngự · Hàn nhíu mày, hiển nhiên hoài nghi dụng tâm của trưởng lão.

“Có cho thuộc hạ một trăm lá gan, thuộc hạ cũng không dám tính mưu kế với vương a, thần oan uổng.” Trưởng lão toát mồ hôi lạnh, lừa bịp vương là tội danh không nhỏ a.

“Oan uổng sao? Không biết ai ở bữa tiệc lập phi đem vị trí bên cạnh Bổn vương của tiểu Bối Bối cho phi tần khác ngồi, cái này chẳng lẽ không phải do trưởng lão an bài sao?” Cô Ngự · Hàn hừ lạnh, trở mặt đòi nợ cũ.

“…” Trưởng lão không có gì để chống đỡ, chỉ có thể cúi đầu không dám lên tiếng.

Hừ, rốt cục cũng khiến trưởng lão hay nói dông dài câm miệng !

Trên môi của Cô Ngự · Hàn nở nụ cười giảo hoạt, sau đó lắc lắc ống tay áo trắng mềm mại như ánh trăng non, phiêu dật như tiên nhân ngồi xuống chiếc ghế mềm lớn ở bên cạnh, con ngươi đen dần dần hiện lên ánh sáng nhu hòa.

“Trưởng lão, sau này ngươi không cần tìm lí do khiến Bổn vương phong hậu, bởi vì… Bổn vương sẽ nhanh chóng cho đồ thần tử thích chõ mũi vào chuyện của người khác như các ngươi một vương hậu thật tốt.”

Trưởng lão kinh ngạc đột nhiên ngẩng đầu, vừa mừng vừa sợ: “Vương muốn phong ai là vương hậu?”

Trong đầu hiện lên khuôn mặt vừa xinh đẹp vừa vui vẻ của Bối Bối, Cô Ngự · Hàn dần dần nở nụ cười anh tuấn: “Không sai, vương hậu ta muốn đang ở trong cung của ta.”

Ngẩn ngơ, trưởng lão dè dặt đoán: “Người vương muốn lập làm vương hậu không phải là Bối Bối tiểu thư chứ?”

“Đúng vậy.” Cô Ngự · Hàn cười híp mắt, cầm lấy trà nóng trên bàn trà nhấp một ngụm, tâm tình cực kỳ vui vẻ, nghĩ đến sau này nàng chính là vương hậu của hắn, không bao giờ rời bỏ hắn, trong lòng hắn vừa có cảm giác an tâm vừa thoải mái như chưa bao giờ được thế.

Nàng… Chỉ có thể là của hắn, không thuộc về bất kỳ nơi nào!

Trái ngược với tâm trạng vui vẻ của Cô Ngự Hàn, mặt trưởng lão ỉu xìu như có đám tang: “Có điều, vương, Bối Bối tiểu thư là nhân loại, làm sao có thể trở thành vương hậu của Xích Diễm quốc chúng ta cho được.”

“Tại sao không được? Bổn vương muốn nàng trở thành vương hậu!” Con ngươi đen của Cô Ngự Hàn hơi cau lại, không thích cái cảm giác chứng kiến trưởng lão hết lần này tới lần khác bài xích Bối Bối, ngoại trừ kẻ xấu xa là hắn được bắt nạt nàng, bên ngoài không ai có quyền đó.

Nhìn sắc mặt vương bắt đầu trở nên không vui, trưởng lão vừa kính sợ vừa vội vàng: “Có điều Bối Bối tiểu thư là nhân loại a…”

Sắc mặt Vương bình thường không mấy khi nghiêm túc như hiện tại … (th0 : đùa hả trời, làm vua mà bị thần tử nó bảo sắc mặt rất ít khi tử tế em thấy anh thất bại quá anh ạ ! cái gì gọi là uy phong của bậc cửu ngũ chí tôn đi đâu mất tiêu, rồi thì vẻ băng lãnh …chẹp…vẻ lạnh lùng của anh Mạc Nhiên mà gắn lên mặt anh thì…á á á ….*tan nát trái tim phăng gờn quá*)

Ai… Hắn phải làm thế nào mới có thể khuyên vương từ bỏ ý nghĩ hoang đường như vậy đây.

“Trưởng lão, ngươi chỉ cần tuân lệnh là được, sau này… ngươi không được nói với Bối Bối những gì không thể nói.” Cô Ngự · Hàn mày kiếm nhướng lên, phất tay áo rời đi.

Những thần tử này quả thực là ăn no không có việc gì làm nên dửng mỡ, ngay cả việc hắn chọn loại nữ nhân nào cũng muốn quản nữa.Trong ngự hoa viên, hoa thơm bất chấp gió lạnh vẫn nở rực rỡ.

Ở một chòi nghỉ mát, tầng tầng lớp lớp rèm che, nhẹ nhàng phiêu dật.

Bối Bối gục ở trên một chiếc ghế sang trọng, buồn chán nghịch nghịch chiếc lá xanh gần bên cạnh, mí mắt lúc nhắm lúc mở.

Chán quá, Cô Ngự · Hàn sáng sớm không biết đã đi đâu, vứt bỏ nàng tại hoa viên, nói cái gì mà thưởng hoa hít thở không khí trong lành để giúp trợ dưỡng nhan sắc, nhìn lâu như vậy, hoa có đẹp cũng đến phát chán !

“Thật nhàm chán a, vương cung này quả thực không phải nơi cho người ở lại, nhàm chán kinh khủng!” Rốt cục, Bối Bối không nhịn được nữa ngồi bật dậy, chu miệng ai oán nhìn Anh nhi đứng bên cạnh.

Nhìn ánh mắt tủi thân của Bối Bối, Anh nhi che miệng cười cười, đi tới rót một chén trà nóng: “Bối Bối tiểu thư có phải vì không được gặp vương nên mới có cảm giác nhàm chán?”

“Ai cần hắn a, tốt nhất sau này hắn không nên xuất hiện, đỡ chọc ta phiền lòng.” Bối Bối không chút khách khí bưng chén trà nóng lên uống hết. ( th0 : không bỏng ta… ? –koko:Chắc nhờ anh Hàn đào tạo :p–Th0: cái này cũng đào tạo được hả ss? ==”)

Nghe vậy, Anh nhi có chút buồn bực : “Vương anh tuấn tiêu sái như vậy, Bối Bối tiểu thư không thích ở cùng vương sao?”

“Ha ha, khuôn mặt của hắn còn nhìn được, nhưng tính tình hả? hừ, thật khiến ta không dám mở mồm khen cho nổi, anh tuấn tiêu sái mà, ai muốn ai thì lấy đi nha, ta mừng rỡ dâng bằng cả hai tay.”

Lúc này, Anh nhi càng thêm nghi hoặc : “Vương đang giận Bối Bối tiểu thư sao ? Không có khả năng a, vương rất thương Bối Bối tiểu thư. Anh nhi hầu hạ vương lâu như vậy, chưa từng thấy qua cảnh vương khẩn trương như thế với một nữ tử nha.”

“Hắn yêu thương ta? Ngươi chưa từng thấy bản tính xấu xa của hắn, tự cho mình là đại vương, cả ngày cố tình làm những cử chỉ khó hiểu, đó mà cũng gọi yêu thương ta? Ta thật đúng là xin miễn thứ cho kẻ bất tài .”

Bối Bối nhớ lại chuyện ở bên hồ không khỏi càng tức giận, không sai, nàng là kẻ tiểu nhân, rất hẹp hòi, còn rất dễ ôm thù! (th0 : aiii…anh Hàn anh chết rồi…thấy gương TTL chưa hả ? liệu hồn a~ ^^~ Bối tỷ em là em rất chờ mong tỷ xử lý Hàn ca của em thế nào ..hý hý)

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 13.05.2010 20:41:35 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Thay đổi trang: < 123 | Trang 3 của 3 trang, bài viết từ 61 đến 86 trên tổng số 86 bài trong đề mục