Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new)

Thay đổi trang: 123 > | Trang 1 của 3 trang, bài viết từ 1 đến 30 trên tổng số 86 bài trong đề mục
Tác giả Bài
Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
Xà Vương Tuyển Hậu (Truyên dịch TQ - Chương 63 new) - 29.03.2010 10:39:47
0
Xà vương tuyển hậu 蛇王选后:捡来的新娘
Tác giả: Bổn túi túi 笨袋袋
Người dịch: Th0Xjnh
Nguồn :http://th0xjnh.wordpress.com
Warning : Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi , nhìn lên phía trên và ấn Back để ra ngoài.

Truyện rất nhiều tình tiết vui nhộn nhưng những chap sau có xen những cảnh "hơi hơi" hot chút xíu nên phải cảnh báo trước . Dù sao cũng warn rồi nên đừng ai mắng mình a !!! 
<bài viết được chỉnh sửa lúc 17.04.2010 21:26:09 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:42:13
0
Xà vương tuyển hậu 蛇王选后:捡来的新娘
Tác giả: Bổn túi túi 笨袋袋

Link
Giới thiệu:

Nàng gọi là Tô Bối Bối, tên đã vừa thất bại lại vừa xui xẻo, người của nàng sinh nhưng cũng là theo tên của nàng giống nhau “Bối” !

Trời ạ, nàng chẳng qua là thích hưởng thụ cảm giác bay vọt từ đỉnh cao nhất của truyết sơn trượt tuyết xuống mà thôi, mới trượt được một lần liền bay đến một nơi không biết năm nào tháng nào – một quốc gia cổ đại sao?

“A —— cứu mạng a ——” Tô Bối Bối vừa rơi xuống vừa hét to.

“Cái gì? Ta dĩ nhiên không có chết! Oa, núi này mặt đất cũng mềm, gì? Âm ấm …” Tô Bối Bối vui vẻ ngồi dậy, đưa tay sờ nắn thử mặt đất ấm áp.

Tuy nhiên, khi nàng cảnh giác cao độ nhìn rõ ràng – lúc ——

“Xà… Ta dĩ nhiên ngồi ở trên một con rắn to, a…”

Hai mắt vừa đảo, nàng rất sợ hãi rồi té xỉu, mất đi ý thức, sau đó nàng tự nghĩ —— vì sao rắn thân thể lại ấm, rắn không phải động vật máu lạnh sao?

Nàng bất quá xuyên qua, không cẩn thận rơi đến trên người
Xà Vương này mà thôi, liền xui xẻo để hắn đuổi theo, hắn muốn chọn hậu cung nàng có liên quan gì, vì sao cũng muốn nàng vào cùng, hắn âm hiểm xảo trá, nàng không cần!

“Uy uy uy, ngươi tại sao đem ta đến nơi này?” Bối Bối kinh hoảng phòng bị.

“Cho ngươi làm bảo bối của ta, ngươi sẽ không tác quái được nữa!” Mỹ nam Xà Vương khốc khốc* lườm nàng.(* tàn ác)

“Xà… Bảo bối của Xà vương? Ta ta ta… Ta không cần…” Bối Bối run run, cả người tóc gáy dựng lên.

“Không phải do ngươi quyết định được !” Khốc khốc – Xà Vương cười đến quỷ dị tà ác, nhún người trườn đi tới…
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 14:54:03 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:48:05
0
Chương 1 :Xà vương Cô Ngự Hàn.

Trời mênh mông đất rộng lớn, màu trắng bao trùm khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết rét căm căm tàn sát thế giới bừa bãi, một hàng những cung điện điêu lan ngọc thế cao ngất trùng điệp, sơn son thiếp vàng, khí thế bức người.

Trên hành lang dài thông trong cung điện, cứ năm bước lại có một tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng trang nghiêm, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén vô cùng, sáng lấp lóe trong không khí, mười phần uy hiếp.

Khung cảnh cung điện yên lặng không chút tiếng động đã bị phá hỏng bởi một đám người tranh cãi kịch liệt gây ồn ào .

Chỉ thấy một người râu tóc bạc trắng – một lão già áo xám dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ nhàng nương theo gió bay vút lên trời cao.

“Vương, ngài mau dừng lại, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào những gì lão phu đã bấm đốt ngón tay, tương lai không lâu xà giới sẽ gặp phải đại nạn xưa nay chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh chịu trách nhiệm, tìm được hắc tinh ngọc bội trong truyền thuyết mới có thể hóa giải tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân ảnh màu trắng như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt hồ, nhẹ nhàng đứng trên mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ hồ, đã thấy lộ ra khuôn mặt tuyệt mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa lẳng lơ, đôi mắt đen đẹp như đang phóng điện, những sợi tóc lòa xòa chung quanh, đôi môi đẹp tuyệt giống như cánh hoa nở rộ, cả người tản mát ra một loại khí chất thần bí mà tao nhã lỗi lạc.

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lệ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

“Vương, cái này không chỉ là truyền thuyết, thật sự là thiên tượng không bình thường, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ cần hoàng thượng kết hôn cùng, là có thể tiêu tai họa giải nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực khuyên bảo.

Xà vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ vì muốn hắn lập hoàng hậu sớm một chút, đúng là dùng hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như vậy, làm sao lại muốn để một vị vương hậu đường đường chính chính trông nom suốt ngày đây ? Đáng ghét!

Nghĩ xong, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt những kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn vương không rảnh chơi cùng các ngươi”

Vừa nghĩ tới việc tiếp tục bỏ trốn thì đột nhiên xuất hiện người chặn…lại.

“Vương, tế ti trưởng lãoở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại những lời trưởng lão nói.”

Xà vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội : “Thương Tuyệt Lệ, không phải nói ngươi đừng gọi ta là vương sao, muốn gọi thì gọi là Cô Ngự Hàn, đã vậy, khi nào về tới vương cung sẽ xóa sạch những giao tình của chúng ta!”

Thương Tuyệt Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ , dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là do môn quy, trở lại vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không dám có nửa phần mạo phạm.”

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo một cách khoáng đạt, tư thế tiêu sái, cúi người ghé sát bên tai Thương Tuyệt Lệ, nói khẽ có chút mập mờ: ” Bổn vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, để cho Bổn vương…”

Thương Tuyệt Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển sang tím, hoàng thượng không phải là có… Đoạn tay áo chi phích ba?

Cố ý kéo dài âm thanh, Cô Ngự Hàn ánh mắt láo liên, cười xấu xa, sau đó âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để bảo vệ tốt cửa lớn tẩm cung của bổn vương, ha ha ha…”

Nghe vậy, Thương Tuyệt Lệ trong lòng mới thoải mái, lại đột ngột căng thẳng, cảm giác căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm này một khắc cơ hội này, Cô Ngự Hàn ánh mắt biến đổi, nghiêng thân nhảy vèo, nhanh chóng vòng qua Thương Tuyệt Lệ lăng không bay ra ngoài cung, nhấp nhô mấy lần, tung ảnh của hắn dĩ nhiên biến mất.

Nhìn không trung vắng vẻ, Thương Tuyệt Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, lấy tu vi của vươngg, hiện tại cũng khó tiếp tục đuổi theo, chúng ta đi về trước đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.

Cảm ơn ss koko đã góp phần hoàn thành bản dịch!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 17:25:10 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:50:50
0
Chương 2 : Rắn hồng sáng lóng lánh.

Đưa mắt nhìn lại, tuyết trắng tinh khiết, những bông truyết mỏng manh như vẽ trước mắt làm hắn sung sướng mỉm cười: “Xem ra ta tìm được một nơi an tĩnh thật tốt để ngủ.”

Mắt phượng nhíu lại, con ngươi thoáng hiện lên sắc hồng, thân thể của hắn từ từ trong suốt thành một dải sương hồng lững lờ, chỉ chốc lát sau, sương hồng ngưng tụ thành một con rắn to sắc hồng, nằm cuộn lại.

Chớp chớp xà nhãn, Cô Ngự Hàn nhìn đất cứng bên người tốt… Đất màu nâu tro, để tránh thú vật (làm phiền anh ngủ a !) con rắn to lớn nhanh chóng chuyển từ màu hồng lóng lánh sang thành màu nâu, hoàn toàn hòa lẫn với lớp đất xung quanh.

Thời gian yên lặng trôi qua, giữa đám bông tuyết tung bay giữa trời, Cô Ngự Hàn biến thành xà hình hài lòng tiến vào mộng đẹp…Nhân giới, dưới chân Tuyết Sơn…

Một lão nhân gia mặc trang phục miền núi dẫn Tô Bối Bối leo từng bậc mà lên.

“Tiểu thư, ngươi thích trượt tuyết, chúng ta tới Tuyết Sơn này thật là đúng nơi, nói cho ngươi biết, tuyết ở chỗ chúng ta là tinh khiết nhất, tự nhiên nhất, chúng ta những người miền núi từ nhỏ đều thích tới núi này trượt tuyết, cho tới bây giờ cũng không có ra xảy ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn, vừa kích thích lại an toàn.

Tô Bối Bối hăng hái bừng bừng nhìn cảnh tuyết xung quanh, cười lộ ra hàm răng: “Thật không? A bá ngài cũng nhất định là cao thủ trượt tuyết nhỉ?”

“Ha hả a, ta hồi trẻ mỗi ngày không trượt một lần thì không chịu nổi… Nói cho ngươi biết, chúng ta có một truyền thuyết rằng trên tuyết sơn có tinh linh bảo vệ, nếu như là người hữu duyên còn có thể trò chuyện ước nguyện với tinh linh nữa đó”

Nghe lão bá nói xong, thần thái nghiêm túc đầy thành kính, Tô Bối Bối ngọt ngào cười một tiếng: “Có thật không? Ta thực hy vọng có thể hứa nguyện.”

Không ngờ, lão bá ngừng lại, nghiêng đầu nhìn nàng, trong mắt có chút kinh ngạc: “Tiểu thư, ngươi tin tưởng lời nói của ta hả ?”

Gật gật đầu, nụ cười Tô Bối Bối rất đơn thuần, ánh mắt lóng lánh trong sáng: “A bá nói ra không phải muốn cho ta tin tưởng sao? Cái thế giới này ngay từ khi sinh ra đã có rất nhiều điều mới lạ, rất nhiều thứ nhìn không thấy nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại.”

Nãi nãi* thường xuyên dạy nàng như vậy – vũ trụ từ khi sinh ra mang đủ những cái lạ. Nàng được nãi nãi nhặt về nuôi lớn, không phải là đó chính là duyên phận – cái thứ muốn sờ thử cũng không được hay sao?

“Ha hả… Tiểu thư ngươi tâm như một viên ngọc tinh khiết, rất nhiều người tuổi trẻ thấy ta nói đều cười nhạt, nhân tâm đều bị bóng ma thực tế bịt kín .” Lão bá có chút cảm khái.

“Có thể là ta không quá thực tế, ha ha…” Tô Bối Bối cười khan.

“Ha hả a…”Đứng ở tít trên cao, gữa bóng tuyết mênh mông, Tô Bối Bối cười híp mắt: “Tuyết thật đẹp, cái thế giới này thật đẹp a!”

Hưng phấn, nàng đột nhiên nhớ ra truyền thuyết xa xưa ở Tuyết Sơn đã được nghe từ lời một người miền núi, đôi tròng mắt trong sáng khẽ lay chuyển, trong lòng chợt nảy ra một ý.

Nàng khum tay sát khóe miệng, hướng ra sườn dốc mù mịt tuyết phía dưới hét lớn: “A —— ta thật vui vẻ a!

Tinh linh nơi xứ tuyết, các ngươi nghe được tiếng của ta không ? Không trả lời là coi như các người nghe được nha, nghe tốt lắm sao, ta muốn hứa nguyện, nguyện vọng của ta là hy vọng là sở nguyện của nãi nãi thành hiên thực nha!”

Thanks ss koko!
-----------
Nãi nãi : bà
<bài viết được chỉnh sửa lúc 11.04.2010 17:00:04 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:52:50
0
Chương 3: Đạp lên cự xà

Tiếng nói trong trẻo, lanh lảnh vang khắp không gian, Tô Bối Bối đưa tay xoa xoa hai bên má: “Vù vù, da tay nứt nẻ hết rồi, lạnh quá, coi như được trải nghiệm cuộc sống ở trong đông lạnh. Ha ha, nhanh chóng trượt xuống sườn núi thôi, ta muốn bắt đầu bay lượn a…”

Nàng sửa lại áo bông trắng dầy, chỉnh lại mũ nhung, kiểm tra trang bị trượt tuyết, sau đó hít một hơi thật sâu: “Xuất phát!”Trượt xuống một mạch, bông tuyết bay tán loạn trên mặt, băng lạnh lạnh, cảm giác băng xượt qua cũng rất tuyệt đẹp.

Tuy nhiên tốc độ trượt xuống càng lúc càng nhanh như không có điểm dừng, Tô Bối Bối bắt đầu cảm thấy không ổn, nàng nhìn hai bên toàn băng tuyết trôi nhanh về phía sau, thì thào tự nói: “Không đúng a, A bá không phải nói rồi từ từ sẽ biến thành dốc thoải sao? Tại sao càng ngày dốc càng đứng?”

Muốn dừng lại, nhưng không cách nào khống chế tốc độ, Bối Bối bắt đầu luống cuống: “Trời ạ, như thế nào không dừng lại được, mau dừng lại đi a…”

Nàng không biết làm thế nào cho phải, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình dần trượt vào tuyết vô tận, càng lúc càng nhanh, càng lúc càng nhanh…

Đột nhiên, phía trước nổi lên vòng xoáy cuồn cuộn, hạt tuyết bay tứ tán, đập lên mặt nàng, bỏng rát, gió tuyết thổi cuồn cuộn quét tới nàng như muốn cuốn theo luôn.

“A —— “

Sợ hãi kéo đến quá đột ngột khiến nàng không thể tiếp nhận, vội nhắm mắt lại thét chói tai, tiếng kêu chìm ngập trong gió tuyết, mang theo nàng cực kỳ hoảng sợ.

“A —— nãi nãi cứu mạng a… Thần a, tinh linh a…”

Nàng cảm giác thân thể của mình đột nhiên bay lên rồi lại rơi xuống, gió lạnh thốc mạnh vào cổ, gió lạnh tràn vào trong cơ thể, lạnh đến nỗi làm răng lập cập không ngừng.

“A… !”

Hò hét không biết bao lâu, nàng ngã mạnh xuống đất, cuối cùng cơ thể cũng dừng lại được.

Nhắm chặt mắt không dám mở ra, chỉ sợ sẽ thấy tiếp tục rơi xuống.

Chờ đợi hồi lâu, rốt cuộc cũng không thấy có bất cứ phản ứng gì, ngay cả gió tuyết cũng ngừng.  Sao? Chẳng lẽ nàng đã chết? Nếu không thân thể tại sao không cảm giác được đau đớn? Cũng không cảm giác được lạnh?

“Trời ạ, ta không cần chết sớm như vậy! Ta vừa mới qua tuổi mười tám, cuộc sống vừa mới bắt đầu, còn chưa đi làm kiếm tiền phụng dưỡng nãi nãi nữa, Diêm vương sao lại tàn nhẫn tước đi quyền được sinh tồn của ta…”

Bối Bối cười khổ oán trách, nàng không cam lòng nhanh chóng mở mắt, cho dù chết, nàng cũng phải tìm Diêm vương lý luận một phen!

Tuy nhiên, đập vào mắt không phải cái cảm giác tối tăm giống Diêm Vương điện, mà là một tầng tuyết tinh khiết bao la, lại thêm hương hoa mai tràn ngập, liếc mắt nhìn lại, bông tuyết trắng nõn cùng hoa mai bay lất phất.

“Nơi này đẹp quá! Quả thực giống như là thế ngoại đào nguyên!” Bối Bối không tự chủ được than nhẹ.

Nàng chống tay muốn đứng lên, lại bị cảm giác ở lòng bàn tay hấp dẫn, hơi ấm? Nàng cảm giác được có hơi ấm ở trong tay truyền lại! Có hơi ấm, nói cách khác nàng còn chưa chết?

“Di? Ta dĩ nhiên không có chết! Oa, đất  ở núi này mềm quá đi, Ơ? Ấm ấm -…” Tô Bối Bối có phần vui vẻ ngồi dậy, đưa tay sờ nắn thứ đất màu nâu.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 15:03:32 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:55:53
0
Chap 4: Mắt rắn thật đẹp!

Trong ranh giới nguy hiểm, khi nàng đang tìm kiếm, đột nhiên cảm giác được từ phía sau truyền đến một tia khí nóng bỏng, theo bản năng nàng quay đầu nhìn lại…

“A —— rắn a ——” Máu huyết trong người Bối Bối tức khắc đông cứng lại, khí lực mất hết, cả người nhũn ra.

Trời! Thật một con rắn thật to! Thật đáng sợ!

Nó trơ mắt nhìn nàng! Trời ạ trời ạ, nó phun cái lưỡi, nó… sẽ không muốn ăn nàng chứ?

Nuốt một ngụm nước bọt, Bối Bối chậm chậm lùi về phía sau, đầu rắn cũng vươn theo sát, Bối Bối sợ đến vô phương nhúc nhích, chỉ có thể gân cổ lên nói: “Xà… Xà lão Đại, ngài cao quý không cần ăn ta, thịt ta không thể ăn, ta đã hơn mười ngày không thèm tắm rửa, rất thối, trên người còn có khả năng chứa vi khuẩn chết người, xà… Xà lão Đại, ta sẽ vĩnh viễn nhớ kỹ đại ân đại đức của ngài…”

Bối Bối nói năng không mạch lạc nổi, trong đầu chỉ có một ý nghĩ, đó chính là —— nàng muốn chạy trốn!

Nàng chống tay muốn chạy, tuy nhiên, sau khi xem xét tỉ mỉ, cả người nàng cứng đơ như thạch cao luôn, mắt trợn tròn nhìn phía dưới chân đang nhúc nhích, khóc không ra nước mắt: “Rắn… Ta đang ngồi trên người một con rắn to, a —— “

Biến thành rắn – Cô Ngự Hàn không nhịn được khẽ nhíu cái trán bóng loáng, trong đôi mắt sáng lóng lánh âm thầm dâng lên sự phẫn nộ, người này thanh âm thực không bình thường, đâm thẳng vào lỗ tai hắn đau gần chết!

Nữ nhân này thật sự vừa ngu xuẩn lại vụng về, hắn hiện tại là rắn, nàng dĩ nhiên nói chuyện với một con rắn, cầu xin hắn không ăn thịt nàng, thật sự là ngốc hết mức! Rắn thông thường có thể nghe hiểu tiếng người sao ?!

Nàng kêu la cái gì, kẻ nên kêu la là hắn mới đúng, đang ngủ êm đẹp, tự nhiên bị một nữ nhân ngu ngốc không biết từ nơi nào rơi lên người, thiếu chút nữa làm hắn tắt thở quá!

Càng nghĩ càng giận, nhìn ánh mắt hoảng sợ của nàng, thâm tâm hắn càng thêm khó chịu, nói như thế nào hắn cũng là vua rắn siêu cấp vô địch tuấn mỹ (@th0: giai đẹp thì nhiều mà tự khen nhiều như anh em cũng thấy lần đầu tiên a (_ _;)!!!), sao nàng làm như gặp quỷ không bằng ( @th0: anh ơi gặp rắn liệu có phân biệt được con nào giống đực hay cái ko ạ? Lại đừng bàn chuyện nó xấu hay đẹp, nhìn hoa lá lòe loẹt hồng đỏ chóe choẹt như anh đảm bảo là cực độc nha. Sợ mà!! @Hàn: Hả ? Em nói gì cơ? * cười toe toét*—– dạ dạ không anh đệ đệ nhất siêu cấp vũ trụ mỹ nam ạ!!! Hi hi hi….*vọt lẹ* )

Hừ! Dứt khoát phải dọa nàng!

Cô Ngự Hàn giật giật thân, trong chớp mắt liền quấn quanh Bối Bối, sau đó xách nàng giơ lên giữa không trung, hắn vươn đầu đến trước mặt nàng, mắt đối mắt, mũi đối cái mũi, trò đùa dai tiếp theo là phun khí hướng tới mặt nàng

“A —— đừng ăn ta, đừng ăn ta…” Bối Bối bị dọa cơ hồ hồn phi phách tán*, trên thực tế nàng thật hy vọng bản thân ngất đi, ít nhất không phải đối mặt với đầu rắn làm lạnh cả da đầu.

Bị quấn chặt vô phương nhúc nhích, Bối Bối chỉ có thể mắt đối mắt với con rắn, trong con ngươi rắn, nàng thấy rõ ràng cả mặt mình.

Đột nhiên, nàng chú ý trong mắt rắn như ẩn như hiện một màu đỏ rất hấp dẫn. Ánh mắt nó hình như có một luồng sáng đỏ đậm lóng lánh lưu động xoay chuyển, yêu dị lóng lánh, như muốn mê hoặc người.

“Ánh mắt rắn cũng có thể đẹp mê người như vậy sao?” Bối Bối ngây ngốc lầm bầm lầu bầu.

Dù sao cũng phải chết, dứt khoát phải chết lừng lẫy, trước khi chết phari đánh giá con rắn này thật kỹ càng, sau khi biến thành quỷ nàng nhất định tìm nó tính sổ!

Đã thấy sự sợ hãi trong mắt nàng càng ngày càng nhạt dần, còn nói hắn xinh đẹp, Cô Ngự Hàn không vui vẻ chút nào, đó là từ để hình dung đàn bà, nàng dĩ nhiên dùng để miêu tả cái diện mạo hiên ngang phong lưu phóng khoáng của một xà vương như hắn, quả thực là đại vũ nhục** hắn.

Như thế nào? Nàng không sợ hắn?

Không cam lòng là bản thân không dọa được nàng, hắn liền há to miệng, thẳng tới mặt nàng…

Bối Bối liều mạng tự thôi miên mình rằng bản thân không sợ, dù sao chỉ là đau một lần rồi lập tức sẽ không còn cảm giác, nhưng khi nàng nhìn tới cái mồm rắn há ra to đùng, thậm chí khi cái lưỡi màu đỏ liếm phớt qua da mặt nàng, nàng không có cách nào thản nhiên nhắm mắt nữa, cuồng loạn thét chói tai: “A —— “

Hai mắt trợn tròn, nàng lập tức té xỉu một cách thiếu chí khí, mất đi ý thức, nàng vẫn vô thức nghĩ đến - Vì sao thân thể rắn lại ấm ?  Rắn không phải động vật máu lạnh sao?

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 15:16:53 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:57:28
0
Chap 5: Lạc bào*


Trong thạch động, gió lạnh gào thét, Cô Ngự Hàn đặt Bối Bối nằm trên một tảng đá bóng loáng, quan sát nàng… Trắng trắng mềm mềm, nho nhỏ, rất khả ái, nhất là mặt nàng, vừa mới liếm một cái, đã cảm nhận được một làn hương thanh tân. Nhưng thật là nhát gan, thật sự đã bị hắn dọa cho ngất xỉu. (@th0: trời không phải anh muốn thế à??)

Bất quá đứa con gái loài người nhỏ xíu sao lại chạy đến xà giới đây?

“Lạnh, lạnh quá…” Bối Bối trong lúc mê man hàm răng run lên, sắc mặt tái xanh như đóng thành băng.

Cô Ngự Hàn nhíu nhíu mày, lạnh? Có lạnh như thế sao? Nhìn nàng run thì chắc thế thật.

Hắn đưa tay vỗ vỗ mặt nàng: “Này, lạnh thì không cần ngủ, tỉnh dậy sẽ không lạnh, nhóc con loài người này ..”

Đánh một hồi, nàng một chút phản ứng cũng không, vẫn liên tục kêu lạnh, Cô Ngự Hàn miễn cưỡng giương mắt, cười gian một tiếng, chỉ chốc lát sau, liền biến thành một con rắn lớn màu đỏ sậm, chậm rãi vây quanh Bối Bối, cuốn chặt nàng ở trong.

Nhìn nàng ngủ, dần dần hắn cũng thấy buồn ngủ, nếu đã vậy, cùng ngủ cho rồi, hắn thích mùi vị trên người nàng, ngửi được ngủ được càng thêm thoải mái.

Tựa đầu gác bên cạnh cổ nàng, hắn nhắm mắt lại, cũng ngủ luôn.

Một lát sau , thân thể run rẩy của Bối Bối dần dần bình ổn lại,đôi mày nhíu chặt cũng dần dần buông lỏng ra.

Thật là ấm áp… Bối Bối vuốt ve cái gối ôm mềm mềm, trên mặt nó không ngừng tỏa hơi ấm, từ từ đuổi đi đám khí lạnh thấu xương mới rồi.

Thời gian im lặng trôi qua, Bối Bối mơ mơ màng màng dần lấy lại cảm giác, sau đó chậm rãi mở mắt, có chút mê man nhìn đỉnh đầu, gì? Gian phòng của nàng như thế nào biến thành nham thạch lấm tấm đỏ ? Gì? Con gấu ôm của nàng từ bao giờ cũng biến thành màu đỏ nữa ?

Bối Bối day day mắt làm cho bản thân tỉnh hẳn, nghiêng đầu, khi trong khoé mắt xuất hiện một tia kinh hãi : “Xà… Đầu rắn, ta ngủ cùng với rắn, a —— “

Nàng lăn lông lốc giãy dụa lết ra, run rẩy nhìn con rắn vừa to lại vừa đỏ nằm cuộn thành một trái núi nhỏ trước mặt, trí nhớ trước lúc té xỉu chợt hiện lên, nàng nhớ kỹ đã té ngã vào thân một con rắn to màu nâu tro, sau đó… Cái con rắn kia muốn ăn nàng…

“Ta ta ta… Như thế nào như vậy không may a, tại sao núi này nhiều rắn lớn như vậy, ta ta ta… Cứu mạng a!” Bối Bối cả kinh nói không lên lời, thét chói tai, bỏ chạy.

Nghe được tiếng bước chân dần dần đi xa, Cô Ngự Hàn chậm rãi mở mắt, nhìn thân ảnh nhỏ xinh cố sống cố chết chạy trốn, tỏ vẻ bất mãn: " Gì chứ, ta có phải không may không? Ý tốt không cần báo đáp, nếu không phải ta cống hiến ra cái thân thể ấm áp này, ngươi đã sớm bị chết rét, hừ!”

Đảo tròn đôi mắt hồng trong suốt đầy tinh nghịch, hắn “Vèo” một tiếng quăng ra ngoài, bám chặt theo Bối Bối, hắn muốn cho nàng biết rõ ràng, hắn là một con rắn đầy lòng tốt lại vừa phong cách (Th0: anh ơi! Rắn tốt còn tạm nghe được chứ rắn phong cách là sao anh _ _;) , không phải cái loại thấp hơn cả bò sát thấy là làm cho người khác rùng mình như trong mắt nàng!

Nghe phía sau truyền đến tiếng “Sàn sạt”, Bối Bối nhìn lại: “Oa a, như thế nào đuổi theo ra tới, nó không phải đang ngủ sao?”

“Trời ạ, không cần đi nhanh như vậy, ta không có chạy nhanh như vậy a, chậm chậm, không cần nhanh như vậy a xà lão huynh…”

Tiếng kinh hô lại vang khắp rừng mai tuyết tung bay, làm cho…không gian yên tĩnh lạnh lẽo tăng thêm sức sống.

◆◇◆

*lạc bào: thạch động!

Thanks ss koko! ==”
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 15:19:55 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 10:58:41
0
Chap 6: Lấy oán trả ơn?

Bối Bối chạy trốn ngay cả hô hấp cũng không kip, thủy chung không có cách thoát khỏi truy đuổi của hồng xà, dùng từ “truy đuổi” tuyệt không quá!

Không biết tại sao, nàng mơ hồ cảm giác được hồng xà này đáng nhẽ đã sớm đuổi kịp nàng mới đúng, nhưng vẫn duy trì khoảng cách nhất định theo sau nàng, giống như là… đang cố ý trêu cợt nàng.

Có khả năng sao? Rắn cũng trêu cợt người? Thật không thể tưởng tượng nổi !

Không biết chạy bao lâu, nàng rốt cục vô phương chống đỡ, đôi chân mềm nhũn, té ngã trên tuyết, sợ hãi quay đầu nhìn lại, Gì ? Con rắn kia thế nào cũng dừng lại?

Cô Ngự Hàn thả lỏng đuôi, nhìn phía trước cái…tiểu nữ nhân kia té ngã cũng bộ dạng vụng về như vậy, tràn ngập vui vẻ, thật là tiểu nữ nhân vụng về, bất quá tư thế té ngã cũng thật khả ái*, xem tứ chi nàng giãy dụa, bộ dáng giống như gấu mèo rơi xuống đất.(@th0: trời!! định nghĩa ‘khả ái’ của anh hay thật nha! )

Bối Bối trợn to đôi mắt, nàng hoa mắt phải không, dĩ nhiên cảm giác được con cự xà kia đang cười, hơn nữa là cái kiểu cười này, y hệt như điệu cười của bọn tiểu nhân đắc ý. Nhìn nó ở cách đó không xa buông lỏng cái đuôi, bộ dáng ưu nhã nhởn nhơ, trong lòng Bối Bối tức thì dâng lên một cơn giận không biết tên, nàng khẳng định con rắn này cố ý coi nàng là chuyện cười!

“Uy! Ngươi muốn ăn muốn giết cứ lại đây, ta Tô Bối Bối nhận thức được, bất quá ta phải nói cho ngươi, ta thành quỷ cũng sẽ không buông tha cho ngươi, đến lúc đó ta nhất định cho ngươi muốn sống cũng sống không nổi.” Bối Bối quay nhìn nó nói, cũng mặc kệ nó có nghe được hay không.

Ha ha… Xem lúc nàng tức giận khuôn mặt tròn trịa càng ngày càng khả ái , uy hiếp hắn? Coi như nàng làm quỷ cũng vô phương đối phó với hắn, trên trời dưới đất, với tu vi của hắn ngay cả Ngọc Hoàng đại đế cũng nể hắn ba phần, huống chi một cái Diêm vương nho nhỏ. Mà nàng nếu như trở thành quỷ thì càng thấp không cần bàn tới .

Hắn phun khí, vươn cao đuôi, như đang rất thảnh thơi.

“Ai nha, ngươi, con rắn không biết tốt xấu, cư nhiên còn dám cười ta, thật không biết lượng sức? Xem ta đánh chết ngươi.” Bối Bối trừng mắt nhìn qua, nắm lên một nắm tuyết hướng phía nó ném mạnh.

Nàng thật sự phát điên rồi, cảm giác được bản thân nhìn được biểu cảm của rắn, cảm giác được  rắn cũng cười nhạo người.

Cô Ngự Hàn tránh sang một bên, tránh được dễ dàng một khối lại một khối tuyết cầu nàng ném tới, ha ha, xem ra người tiểu nữ nhân này chơi rất tốt, không chỉ có nói chuyện rầm rĩ với rắn, còn đùa giỡn với hắn, lá gan hình như không nhỏ. Hắn cùng nàng chơi đùa coi như trò chơi nhỏ đi.

Trong lúc hốt hoảng, Bối Bối tự nhiên thấy phía trước cách đó không xa hình như có một cái giống như bẫy kẹp, nàng chớp mắt nhìn lại, thật là bẫy thú, là một cái bẫy gập to chuyên môn dùng để săn bắt.

Nàng đảo đảo đôi trong mắt, nảy ra một kế, cả người thoáng chốc tràn ngập ý chí chiến đấu, giống một tiếng trống cổ vũ làm tinh thần hăng hái dâng lên, nàng quay đầu lại làm một cái mặt quỷ với hồng xà.


Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 18:34:07 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 11:00:35
0
Chap 7: Đại hội tuyển hậu!

Cô Ngự Hàn vừa mới bước vào vương cung, đột nhiên bị trưởng lão nhảy ra dọa cho giật mình.

“Vương, ngài đã hồi cung, thật tốt quá!” Trưởng lão vừa nhìn thấy vương, cảm động đến rơi nước mắt, vương rốt cục xuất hiện, mấy cái khớp xương già này không cần tiếp tục bị gây sức ép đi tìm người.

“Trưởng lão nhiệt tình hoan nghênh bổn vương hồi cung như vậy ư.”Cô Ngự Hàn tiêu sái đi vào ngự thư phòng, cười tủm tỉm nói.

Trưởng lão nhắm mắt theo sát phía sau Cô Ngự Hàn, ngoắc ngoắc tay vài cái về phía sau, mấy người hầu không biết từ chỗ nào chạy lại, trong tay đang cầm một chồng tranh cuộn, trưởng lão mặt mày hớn hở giới thiệu:

“Vương, thỉnh xem qua.”

Cô Ngự Hàn nhướng mày kiếm, tùy tiện hỏi : “Những … cái này là cái gì?”

Chưa từng chú ý những…tranh cuộn này, hắn tùy tiện hướng tới ghế cao nhất ngồi xuống, tuy nhiên, vừa tiếp xúc đến cái ghế dựa mềm mại, mông lập tức đau nhói từng cơn, đau đến mức hắn muốn nhe răng trợn mắt.

Đau đến chết! Tô Bối Bối chết tiệt, thù này không trả không phải quân tử!

Trưởng lão nâng lên một số tranh cuộn muốn giải thích, nhưng phát hiện thần thái Vương hơi khác thường, hình như… có vẻ không được thoải mái, hắn ân cần hỏi: “Vương, ngài có chỗ nào không khỏe? Cần thỉnh ngự y không?”

Cô Ngự Hàn vội vàng xua tay: “Không cần, ta không sao. Mới vừa rồi trưởng lão  muốn ta xem cái gì?”

Ngự y? Hắn không cần, cho người khác biết đường đường một Xà vương của Xích Diễm quốc như hắn bị một tiểu nữ nhân kẹp thương cái đuôi, chắc chỉ còn nước úp mo vào mặt.

“Thưa, là như vậy, sau khi quần thần hội họp, thấy rằng vương đến lúc nên vì Xích Diễm quốc lập hậu, cho nên đã tìm kiếm bức họa khuê nữ, bất luận là tiểu thư khuê các hay con gái cưng, nơi nào cũng có, thỉnh vương xem qua, nếu như không đặc biệt chán ghét, vậy dựa theo danh sách an bài lập đại hội tuyển hậu.” Trưởng lão mỉm cười hài lòng trả lời.

“Tuyển hậu đại hội? Nhiều tranh cuộn như vậy, xem ra các ngươi đã chuẩn bị tốt hết rồi ?” Cô Ngự Hàn liếc mắt nhìn trưởng lão, nổi lên tính toán lưu quang –đáy mắt xẹt qua một tia nguy hiểm, miệng thơn thớt bụng một bồ dao găm.( thề câu này là của tác giả (_ _;) chuẩn thật!!! )

Thấy ánh mắt sắc bén của vương, da đầu trưởng lão thoáng tê tê, xem ra vương bắt đầu không thoải mái, hắn kiên trì cười khan: “Vương, dân chúng cả nước đang chờ mong vương nạp hậu, chúng thần một lòng vì vương truyền đạt ý dân.”

“…” Cô Ngự Hàn nhắm lại hàng mi đen cong vút, trầm ngâm một chốc, sau đó tiếp nhận một vài bức họa, thoạt nhìn có vẻ nghiêm túc.

Muốn hắn tuyển hậu đến như vậy? Hắn liền thuận theo ý trưởng lão, cũng như sự oanh tạc liên tục của các đại thần, nhưng nếu… Tuyển không trúng cũng không nên trách hắn !

Không ai để thấy, khóe môi hắn hơi nhếch lên thành một nét cười gian xảo…Chạy bừa trong rừng mai, Bối Bối cảm giác được thân thể sức lực đã tới cực hạn.

Chân mềm nhũn quỳ trên mặt tuyết, nàng thở như trâu: “Vù vù, ta không được, mệt mỏi quá, thật đói…”

“Ùng ục, ùng ục…” Bụng rỗng không ngừng vang lên những âm thanh kháng nghị.

Bông tuyết lất phất, mũ nhung nàng không biết đánh rơi từ lúc nào, mái tóc đuôi ngựa đã có chỗ rối tung, tóc mai bị bông tuyết bao trùm, bộ dáng chật vật.

Đói muốn ngất, nàng đưa mắt nhìn xung quanh, ở xa xa, nàng nhìn thấy một gian nhà gỗ nhỏ, ánh mắt sáng lên: “Thật tốt quá, hy vọng bên trong đồ ăn giúp no bụng, trời xanh phù hộ.”

Miệng lẩm bẩm, nàng kéo thân thể đi tới trước nhà gỗ nhỏ, nghiêng người đẩy, gần như dùng hết khí lực toàn thân “Choang” cửa mở, ai ngờ, trong lúc nàng vừa định than may mắn vì tìm được một chỗ đặt chân nghỉ, liền cảm giác được cổ phát lạnh, một lưỡi kiếm lóe sáng vụt kề vào cổ.

“Oa a, các ngươi… Các ngươi…” Bối Bối tay chỉ vào bên trong – một nam một nữ, bọn họ sao có thể vận y phục cổ trang …ở nơi vùng hoang vu dã ngoại? Hơn nữa cái…người nam này còn rất hung ác đang cầm kiếm uy hiếp nàng, này này này…

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 16:55:34 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 11:02:03
0
Chap 8: Mỹ nhân khuynh quốc!!

Đánh giá xem xét nhiều lần, Bối Bối với vẻ mặt cầu xin, càng không thể không thừa nhận một sự thực, cái gác ở trên cổ nàng là kiếm thật! Nàng thậm chí có thể cảm thấy lưỡi kiếm rất bén rất lạnh, sơ ý chút sẽ cắt đứt cổ nàng.

Dè dặt nuốt một ngụm nước bọt, Bối Bối gắng gượng cười vui: “Hai vị… Hai vị bằng hữu, ta chỉ lạc đường, muốn tìm nơi nghỉ chân một chút, cái…kia… Ta không biết phòng này là của các ngươi, ta ta… Ta lập tức đi ngay, đi ngay…”

Muốn nghiêng người rời xa lưỡi kiếm, kiếm bạc đã dí theo như bóng với hình, nam nhân cầm kiếm sắc mặt sầm xuống, nàng sợ đến mức tức thì đứng thẳng bất động, không dám nhúc nhích.

“Anh họ, thôi đi, xem ra vị cô nương này cũng không có ác ý, buông tha nàng đi.” Nữ tử giữ im lặng từ đầu cuối cùng cũng mở miệng, thanh âm ôn ôn nhu nhu, rất hòa thuận.

Nam nhân thoáng cân nhắc, rồi từ từ thu hồi kiếm, vẫn đang có chút do dự không đồng ý: “Khả Y, nữ tử này lai lịch không rõ, rất có thể là mật thám do địch nhân phái tới do thám chúng ta, không thể không đề phòng.”

Khả Y nhìn anh họ lắc đầu, sau đó đi tới trước mặt Bối Bối, cười một tiếng xin lỗi: “Thật có lỗi, chúng ta tưởng địch nhân đuổi tới, cho nên anh họ mới xuất kiếm.”

Bối Bối vẫn còn kinh hồn sờ sờ cổ, chợt ngây người nhìn Khả Y, đẹp quá! Lông mi không vẽ mà đậm, môi đỏ mọng, da thịt trắng nõn nà, mày ngài mắt ngọc thoáng cười, rốt cục nàng đã biết đến cái gì gọi là mỹ nhân cười một tiếng khuynh thành !

Thấy Bối Bối nhìn mình bằng ánh mắt ngơ ngác, Khả Y cho là nàng sợ ngây người, trong lòng áy náy, vì vậy càng tới gần Bối Bối: “Cô nương, ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?”

“A? Không không, ta không sao ta không sao… Ngươi đẹp quá a!” Bối Bối kìm lòng không được hai mắt lóe sáng.

Khuôn mặt Khả Y đỏ lên khi gặp đôi mắt sáng ngời Bối Bối … liền cúi thấp đầu, thái độ thẹn thùng, nhỏ giọng nói nhẹ: “Cô nương nói chuyện thật đáng yêu.”

“Này, ngươi muốn làm gì em họ ta? Thu hồi ngay cái ánh mắt mê đắm của ngươi, nếu không ta sẽ móc mắt ngươi ra bây giờ!” Nam nhân thấy Bối Bối chăm chú ngắm em họ, vội tiến lên một bước dài, một tay kéo Khả Y về phía sau, đồng thời to giọng uy hiếp Bối Bối.

Bối Bối trong lòng thầm nói, cái gì chứ, nàng chỉ nhìn mỹ nhân, lại không làm chuyện xấu gì, cái…nam nhân như vậy lại đe dọa một nữ sinh nho nhỏ như nàng mà! Hừ, nhìn nam nhân mới vừa rồi kéo mỹ nhân mạnh như vậy, không biết thế nào là thương hoa tiếc ngọc sao, đáng khinh!

“Anh họ, ngươi đừng tiếp tục dọa vị cô nương này nữa , ta thấy nàng thật khả ái.” Khả Y từ phía sau nam nhân đi tới.

“Cô nương, ngươi không tìm được đường về nhà ? Đang rất đói bụng phải không?” Khả Y ôn nhu hỏi.

Vừa nói dứt lời, bụng Bối Bối tiếp tục vang lên những thanh âm ‘ùng ục ùng ục…’ , nàng ngại ngùng cười: “Bụng của ta hình như trả lời giúp ta.”

“Nơi này có một ít lương khô, ngươi ăn trước đi.” Khả Y mở gói móc ra một chút thịt sấy đưa cho Bối Bối.

Ngửi thấy mùi thơm thức ăn, Bối Bối cái miệng động động, vừa cầm lấy thịt khô liền nhanh chóng nghiến ngấu…

Ánh mắt xoay tròn quan sát, trong lòng có chút bất an thấp thỏm, vừa ăn vừa nhỏ giọng nói thầm: “Không biết đây là nơi nào? Không chỉ có có rất nhiều rắn to, màu xám – màu đỏ, dọa chết người, bây giờ còn hai người mặc cổ trang, ta không phải là trở lại thời cổ đại chứ?”

Khả Y cùng anh họ liếc mắt nhìn nhau, trong mắt xuất hiện tia kinh hoảng, nàng vội vàng hỏi Bối Bối: “Cô nương, ngươi vừa nói ngươi nhìn thấy rắn to màu đỏ? Ở nơi nào? Ở…gần đây sao?”

Bối Bối hồn nhiên không biết mấy câu bản thân lầm bầm lầu bầu hoàn toàn không thoát khỏi cái lỗ tai linh mẫn của hai vị xà nhân*, gật đầu phối hợp: “Đúng vậy, một con rất lớn, thân thể hồng lại lóng lánh trong sáng, ánh mắt sáng trong suốt rất đẹp, chính là một con rắn càng đẹp càng đáng sợ…

Mà? Ngươi nghe được ta mới vừa rồi đang nói cái gì?”

Nói luyên thuyên một hồi, Bối Bối mới phát hiện bản thân đã không phải là lầm bầm lầu bầu, mà là đang trả lời vấn đề của người khác .

*xà nhân : người rắn !
Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 17:08:02 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 11:03:45
0
Chap 9 : Ta thay nàng tiến cung!

“Anh họ, làm sao bây giờ? Là vương, nhất định là vương, bọn họ đuổi tới rồi, làm sao bây giờ…” Khả Y hai mắt tràn lệ, nhìn biểu ca một cách yếu ớt.

“Em họ đừng sợ, có anh họ ở đây, anh họ nhất định sẽ không để cho bọn họ ép ngươi tiến -…”

Bối Bối chen vào nói: “Khoan khoan, các ngươi nói cái gì tiến? Ai lại đuổi tới? Ta không có thấy có người đến. Chuyện gì xảy ra, các ngươi đang sợ ai sao?”

Nghe những gì bọn họ nói, trong lòng nàng lo lắng không yên, sao càng ngày càng có cảm giác bản thân đang sống ở thời cổ đại như vậy ?

Khả Y nhìn Bối Bối, do dự một hồi, liền yếu ớt nói rõ tất cả…

“… Chuyện là như vậy, ta với anh họ Thượng Vinh từ nhỏ đã ý hợp tâm đầu*, ta thật sự không muốn đi tuyển hậu…” Khả Y nói xong lời cuối cùng, giọng trở nên bi thương thảm thiết nghẹn ngào.

Bối Bối vừa nghe, ánh mắt trợn tròn, có một ngày… Trời ạ, thật sự là nàng ngã một cái đã tới quốc gia cổ đại nào không biết, không chết lại gặp người trốn đám cưới!

“Hóa ra tên nam nhân thô lỗ này tên Thượng Vinh, nghe thế nào cũng thấy như tên của người xấu, Thượng Vinh, tôn trọng vinh hoa, thật là buồn cười.” Bối Bối nhỏ giọng nói thầm.

“Ngươi dám cười tên ta sao ?” Thượng Vinh tức giận mặt sa sầm.

Khả Y kéo tay anh họ, ngăn hắn nổi giận, sau đó tiếp tục nhẹ nhàng phản bác Bối Bối: ” Anh họ ta không phải người ham giàu sang, hắn là người tốt.”

Bối Bối vội vàng che miệng lại, đôi mắt đen nhánh xoay chuyển, than thở: “Tại sao rõ ràng ta nói chuyện thiếu chút nữa liền chính mình cũng nghe không được, các ngươi sao còn có thể nghe được?”

“Hừ! Đó là bởi vì ngươi nghễnh ngãng!” Thượng Vinh châm chọc, nữ nhân này là từ nơi nào tới, công phu kém đến nguy hiểm, cả thanh âm nho nhỏ cũng không nghe được!

“Này! Ngươi nói chuyện có thể phân biệt tốt xấu một chút hay không, nghễnh ngãng, hừ! Ta tuổi còn trẻ như vậy sao có thể nghễnh ngãng, vậy tai ngươi còn điếc đó !” Bối Bối hoàn toàn quên mới vừa rồi còn bị người cầm kiếm uy hiếp, tỏ ý không phục phản bác lại.

“Ngươi…” Thượng Vinh định bác bỏ, lại bị tiếng khóc nức nở ngăn lại.

Thấy Khả Y giơ tay áo che lệ, Bối Bối cảm giác thấy nội tâm như tan chảy, mỹ nhân khóc như hoa lê bộ dáng lại đáng thương thật đau lòng, nhiệt khí hừng hực dâng lên, nàng vỗ ngực khảng khái nói: “Khả Y… Khụ… Cô nương, nàng đừng khóc, ta nhất định sẽ giúp nàng!”

“Ngươi… Giúp ta ? Là sao …” Khả Y ngước mắt, có chút nghi ngờ, bởi vì nàng thật sự nghĩ không ra… vị tiểu cô nương này tay trói gà không chặt muốn giúp nàng như thế nào?

“Chỉ bằng ngươi?” Thượng Vinh liếc mắt nhìn Bối Bối

Ánh mắt của hắn như vậy nghĩa là sao, xem thường nàng có phải hay không? Bối Bối ngẩng đầu lên nhìn hắn: “Đúng vậy, chỉ bằng ta! Ta thay thế Khả Y tiến đi.”

“Sao có thể thế được ?” Khả Y phản đối gần như ngay lập tức, nàng sao có thể để cho người khác hy sinh vì bản thân, đây chính là đại sự cả đời của một cô nương a.

“Có thể, ngươi yên tâm đi, ta thế ngươi tiến, ngươi nghĩ xem cái…kia ,cái gì vương cung…”

“Là Diễm cung.” Khả Y nhắc nhở.

“Ai nha, dù sao mặc kệ cái gì cung, bên trong khẳng định là mỹ nữ nhiều như mây, cái Đại vương gì đó sẽ không tuyển trúng ta, đến lúc đó ta có thể bỏ chạy lấy thân, ngược lại ngươi không thể tiến đi, ngươi đẹp như thế, nhất định sẽ bị tuyển trúng!” Bối Bối nói đạo lý rõ ràng.

“Này… Thật sự được không?” Trong mắt Khả Y lóe lên một tia hy vọng.

Thượng Vinh vỗ vỗ bả vai em họ: “Yên tâm đi, em họ, nàng nói không sai, bằng vào nàng sao có thể lọt vào mắt đại vương.”

“Ngươi…” Bối Bối phồng má tức giận, có cần không nể mặt mà nói móc nàng thế không chứ.

Trong lúc bọn họ vẫn còn thương lượng cách trao đổi thân phận như thế nào, bên ngoài vang lên thanh âm từ xa.

“Bọn họ đuổi tới! Em họ, chúng ta mau rời đi.” Ngữ khí của Thượng Vinh trở nên ngưng trọng.

“A? Nhanh như vậy đã đuổi tới a? Na Na … Ta như thế nào có thể lập tức biến thành mỹ nhân Khả Y xinh đẹp?” Bối Bối nhất thời bối rối, tự nhiên nghĩ tới mắt xích quan trọng.

“Như vậy là được!” Thượng Vinh đưa tay chỉ lên mặt Bối Bối một cái, chỉ thấy một luồng sáng chói hiện lên, bên trong phòng lập tức xuất hiện hai Khả Y.

“Oa! Ngươi còn có pháp thuật? Này này này…” Bối Bối kinh ngạc ngây người, không phải nàng thật sự tới tiên cảnh nhân gian chứ?

“Em họ, chạy mau!” Thượng Vinh kéo Khả Y, muốn rời đi theo cửa sau.

Khả Y nhìn Bối Bối biến thành mình, ánh mắt phức tạp, có chút không đành lòng, nàng yếu ớt vội vã lấy một khối ngọc bội trên cổ, cầm chặt trong tay, mắt hơi đỏ lên: “Ta… Thật sự không biết cảm tạ ngươi như thế nào, chúng ta thậm chí còn không có gì, khối ngọc bội này theo ta từ nhỏ … quý trọng nhất -, ta hy vọng nó có thể phù hộ ngươi bình an.”

“Ta gọi là Tô Bối Bối, như vậy chúng ta liền quen biết nha, chỉ cần gặp lại cần gì từng quen biết, hoạn nạn mới thấy chân tình! Chỉ là ngọc bội kia ta không thể lấy, quá trân quý …” Bối Bối cười đẩy lại.

“Không! Nếu như ngươi không chấp nhận, cả đời này ta càng không an tâm.” Khả Y rất kiên trì, trong mắt lộ ra vẻ van cầu.

Bối Bối đang thấy khó xử, đã nghe được tiếng bước chân bên ngoài càng ngày càng tới gần, nàng không còn cách nào khác đành chấp nhận…

Nhìn bọn họ rời đi, Bối Bối xoay tròn ngắm trên ngắm dưới, lần đầu tiên cảm giác được bản thân… thật đúng là đẹp đến ngây người!

*ý hợp tâm đầu: hợp tình hợp ý, yêu thương lẫn nhau.

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 17:15:34 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi - 29.03.2010 11:05:35
0
Chap 10: Diễm cung

Ngồi ở trên xe ngựa, mặc dù bên trong xe được trang trí hoa lệ, nhưng là đối với kẻ vẫn quen ngồi trên ghế đệm mềm mại của ôtô hiện đại như Bối Bối mà nói, nơi này thật không thoải mái.

Bối Bối ngồi trong xe, rốt cục nhịn không được kéo nhẹ màn xe, binh lính bám riết theo sau ngay lập tức phi ngựa lại gần bên cạnh, cảnh giác nhìn nàng chăm chú.

“Cái vị binh lính đại ca này, ngươi đừng dùng bộ dáng đề phòng như vậy với ta đi? Ta chỉ là một cô gái yếu đuối, ngươi sợ ta có thể ở trong tầm mắt của ngươi chạy trốn sao?.” Bối Bối bĩu môi, có chút không hài lòng, người này cưỡi ngựa cao quá, thật chướng mắt đã ngăn trở tầm nhìn xem phong cảnh của nàng.

Tên lính không quá tin tưởng liếc mắt nhìn nàng, không lên tiếng. Binh sĩ đánh ngựa phía trước quay đầu lại nói chuyện với đồng bạn, thanh âm rất oán giận: “Xem chừng chút, chúng ta cẩn thận mang nàng tiến cung xong là hoàn thành nhiệm vụ, thật không may, nhiệm vụ của đội chúng ta phức tạp như thế.” (haizz chắc do vừa rồi tìm Khả Y vất vả lắm đây….)
“Hừ, do ta xui xẻo, không hề muốn đi theo các ngươi lăn lộn vất vả vào cái gì vương cung.” Bối Bối nhăn mặt nhăn mũi đáp thật lớn, dọc theo đường đi không ai nói chuyện, nàng cũng buồn muốn chết, cho dù có người cãi nhau nàng cũng thấy tốt .

“Đây là vinh hạnh của ngươi, phải biết rằng tiến cung là ước nguyện tha thiết của bao nhiêu người.” Binh sĩ đánh xe rất bất mãn thái độ của Bối Bối .

“Không bằng ta đem vinh hạnh như thế tặng cho ngươi đi.” Bối Bối cười hì hì đề nghị, nhận lại cái trừng mắt của hai tên lính, nàng le lưỡi, vội vàng buông màn xe xuống lui vào bên trong xe.Qua tay nhiều người, nàng rốt cục bị an bài vào một gian tẩm cung.

Vương cung.

Đánh giá cung điện tráng lệ, Bối Bối thán phục: “Oa! Thật đúng là phi thường cổ!”

“Hà tiểu thư, xin hỏi ngươi còn có cái gì phân phó?” Cung nữ sửa sang lại xong xuôi quỳ gối nhỏ giọng hỏi.

Bối Bối cũng không biết cung nữ là đang hỏi nàng, nàng tiếp tục ngắm đông ngắm tây: “Oa, những cái này đều là đồ cổ, nếu ta có thể mang vài món trở về, cuộc sống của ta với nãi nãi sau này tha hồ thích…”

“Hà tiểu thư.” Cung nữ bám riết theo Bối Bối, nhẹ giọng gọi.

“A? Ngươi gọi ta phải không?” Bối Bối phát giác quay đầu lại.

Cung nữ ngẩng đầu: “Nô tỳ gọi tiểu thư, xin hỏi tiểu thư còn có cái gì phân phó không?”

Bối Bối lúc này mới nhớ ra nàng hiện tại bộ dáng là Khả Y, hóa ra Khả Y họ Hà , Hà Khả Y.

“Sao, không có việc gì , ngươi đi xuống trước đi.” Bối Bối kìm nén cổ họng, cố gắng nói nhẹ giọng, lời nói nhỏ nhẹ, hành động cũng đoan trang xinh đẹp nho nhã, nàng cũng không thể phá hủy hình tượng dung mạo mỹ lệ hiện tại này, chỉ là, pháp thuật của Thượng Vinh có thể duy trì bao lâu đây?

Nghĩ vậy, trong lòng của nàng không khỏi dấy lên cảm giác thấp thỏm, không được, nàng phải nhanh chóng rời đi, để tránh lộ ra chân tướng, hơn nữa, mọi thứ nơi này trông thật quỷ dị, nàng không biết rõ bản thân rốt cuộc rơi xuống địa phương nào? Từ sau khi Thượng Vinh bộc lộ tài năng, nàng hoàn toàn cảm thấy hứng thú với cái thế giới này!

Nếu là nàng cũng có thể học một hai chiêu, thật là tốt biết bao .

Ban đêm, mọi người đã đi nghỉ, Bối Bối nhìn hình dáng trong gương bắt đầu biến thành bộ dáng của bản thân, nàng luống cuống, sao có thể biến trở về nhanh như vậy ?

Nàng nhịn không được muốn khóc thét, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Không được, ta phải lập tức chạy trốn.

Động lòng không bằng hành động, nàng tìm kiếm tủ quần áo, muốn tìm được một bộ y phục màu đen, toàn thân cô ta đều là màu trắng, rất dễ gây chú ý.

“Không thể nào, y phục màu gì cũng có, chỉ nhất định không có màu đen!” (Th0 : trời ơi !! không có đám thì ai chuẩn bị màu đen chi ?? mà có đám cũng là xài áo xô màu trắng…bổn quá !!!)Bối Bối ủ rũ ném y phục đã bị vò nhàu trong tay xuống, thở dài một hơi.

“Mặc kệ , bộ dáng hiện tại này của ta không có ai nhận ra, hắc hắc.” Quay lại trước gương, nàng xoay người cười trộm một cái, sau đó lén lút trốn ra khỏi tẩm cung.


Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 29.03.2010 17:20:47 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 22:53:10
0
Chương 11 : Bò Tường Đến…

Dò dẫm một mạch, Bối Bối chuyên chọn ngõ ngách ít người tối tăm kín đáo, không biết vòng vo đã bao lâu, trong lòng nàng càng lúc càng thấy sốt ruột.

Cung điện này không hiểu sao đều san sát giống nhau -? Bây giờ nên làm gì mới tốt? Nàng cũng không thể tìm người hỏi đường ra khỏi cung?

Đi tới trước một bức tường, Bối Bối dừng lại nghỉ, tay đấm đấm bắp chân đã mỏi nhừ, lẩm bẩm: “Vù vù, không được, trời ạ, như vậy muốn ta tới năm nào mới có thể mò ra đường  bây giờ…”

Ngẩng đầu, thấy bức tường không cao không thấp, nàng bỗng nhiên phát hiện chỗ này thực sự im ắng, cơ hồ không có nửa bóng người, không giống ban nãy đi qua có rất nhiều binh lính tuần tra.

“Chẳng lẽ đây không phải phạm vi của vương cung?” Nàng phỏng đoán, cố gắng nhảy lên để xem thử phía bên ngoài, nhưng trời tối như mực, không thể nhìn rõ được bất kỳ thứ gì.Cô Ngự Hàn đặt chân lên hành lang tối đen, con ngươi đen lợi hại nhìn thẳng về phía tẩm cung của hắn, một vóc dáng nhỏ nhắn bên ngoài tường đang nhô lên hạ xuống, hình như có ai ở đó lén lút muốn trèo tường , động tác thật đúng là vụng về.

Động tác như vậy là loại trộm xuẩn ngốc?

Thu lại tia nhìn sắc bén trong mắt, khóe môi hắn nhếch lên thành một nụ cười hứng thú, rón rén tiến lại gần không một tiếng động, tới cách đó không xa liền đứng lại. Khi hắn thấy rõ ràng bóng lưng nhỏ nhắn, con ngươi đen của hắn hắn sáng ngời, ha ha, đây không phải Tô Bối Bối sao? Nàng chạy trốn, lại muốn leo tường chạy đến tẩm cung hắn, chết cười mất !

Trên khóe miệng nụ cười không ngừng mở rộng, tâm tình trở nên đầy hưng phấn, hắn làm phép làm ẩn thân, chậm rãi đi tới bên người nàng, đường đường chính chính từ trên cao nhìn xuống xem nàng muốn làm gì?

Bối Bối dò dẫm lục xét vách tường, lúc sau ngừng tay lại, ảo não trơ mắt nhìn tường vây, than thở: “Cái gì đây, xây tường mà lại còn bóng loáng như vậy, làm sao ta có thể trèo lên trên được bây giờ. “

A ha ha, cái… tiểu nữ nhân này đang nói cái gì, nàng cho là tường cung là làm để cho người ta trèo hay sao sao? Tư duy thật ngu ngốc.

Nhìn khuôn mặt khả ái của nàng tức giận, ánh mắt trợn tròn, Cô Ngự Hàn buồn cười,  phát ra một tiếng.

“Ai!” Bối Bối hạ giọng, cảnh giác xoay người, nhìn bốn phía, cũng không thấy có nhân ảnh.

Kỳ quái, mới vừa rồi rõ ràng nàng nghe được thanh âm, nhưng chẳng thấy người đâu, chẳng lẽ… Nàng gặp quỷ ? Nàng không khỏi cảm thấy lông tơ dựng đứng lên.

“Không thể nào… Các vị yêu ma quỷ quái đại ca, các ngươi đừng tìm ta, ta là vô tội, chỉ là mượn đường này đi qua một lúc thôi, cam đoan sẽ không quấy rầy đến các ngươi.” Bối Bối hai tay hợp thành chữ thập, nói lẩm bẩm, trong mắt toát ra một chút kinh sợ.

Con ngươi đảo vòng, nàng thấy cách đó không xa có một hòn đá hình trụ, ánh mắt của nàng sáng lên.

Nàng rón ra rón rén cà nhắc đi tới, cố sức đẩy ngã tảng đá, tuy nhiên, tảng đá giống như mọc rễ đẩy thế nào cũng không ngã, mặc cho nàng dùng hết sức cũng không suy chuyển.

“Bái lạy thạch đầu* lão huynh, ngươi không giữ quy tắc một chút ngã xuống đi được không.” Bối Bối không chịu từ bỏ đứng một bên khẩn cầu.

Đứng ở bên tường, Cô Ngự Hàn cười đến mày kiếm đều muốn cong, tiểu nữ nhân thật đáng đùa giỡn, không chỉ nói chuyện với rắn, còn xin thạch đầu nhường lối nữa.

Được rồi, nếu nàng để mắt thạch đầu trong vương cung hắn như vậy, hắn liền mời nàng theo thạch đầu xin đường đi.

“Cô nương, ngươi không cần đẩy, tự ta sẽ nhường lối.” Cô Ngự Hàn lắc mình đến bên Bối Bối, sau đó ngồi xổm nửa người xuống, trêu chọc, sau đó mỉm cười nhìn Bối Bối hoảng sợ lùi xa ba bước chân , trong mắt tràn đầy sợ hãi.

“Ngươi ngươi ngươi… Có thể nói?” Bối Bối chỉ tay vào thạch đầu, trong mắt hoảng sợ, không thể nào tin nổi sự việc vừa qua.

*thạch đầu: tảng đá!

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:03:51 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 22:58:02
0
Chap 12: Dễ nhìn!

Cô Ngự Hàn không gây chút tiếng động, ngón tay bắn ra, cột đá quay một vòng rồi dựa vào bên tường

Bối Bối trợn tròn mắt, khó có thể tin nổi cái màn vừa nhìn thấy này, nhìn thạch đầu “Thùng thùng đông” quay vòng, nàng vừa cảm thấy kinh hãi vừa vui vẻ, liếm liếm môi, nàng cũng to gan tiến lại.

“Cô nương, mời.” Thạch đầu lại lần nữa phát ra âm thanh.

Há hốc miệng, Bối Bối cười khúc khích: “Ha hả… Na Na… Ta liền không khách khí .”

Người tốt, nàng đột nhiên cảm thấy không chút sợ hãi, ngược lại có nảy sinh một loại kích động.

Cẩn thận đặt chân lên cột đá, nàng đã có thể với tới tường, liền vươn người qua đầu tường, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy bên trong băng khắc như gấm, khói sương lượn lờ: “Thật là đẹp!”

Cô Ngự Hàn biến thành rắn, tựa đầu bên cạnh nàng, thích thú nhìn con mắt trong suốt lấp lánh những tia sáng cuồng nhiệt của nàng, tròng mắt màu đỏ hơi chuyển động, đáy mắt xẹt qua một luồng sáng đỏ, chỉ thấy tẩm cung của hắn lập tức lấp lánh ngũ sắc rồi chuyển sang màu tím hồng.

“Di? Đó là cái gì? Chẳng lẽ bên trong có kho báu?” Trí tò mò của bị câu dẫn nổi lên.

Quên biến mất suy nghĩ cần chạy trốn, nàng cúi đầu với thạch đầu nói cám ơn:

“Thạch đầu lão huynh, cám ơn a.”

Nói xong, nàng liền trườn người muốn trèo qua tường, lúc này, Cô Ngự Hàn tức giận mắt thoáng hiện ánh sáng tà khí, xem ra tiểu nữ nhân này lòng hiếu kì còn hơn tất cả. Hắn biến đổi âm điệu nói nhỏ bên  tai nàng : “Không khách khí, cô nương đi thong thả.”

Ghé sát cổ nàng, ngửi được mùi thơm ngát, hắn không nhịn nổi liền vươn đầu lưỡi liếm liếm lên cái gáy mềm mại, ân, mùi vị cũng tốt, hơn nữa càng liếm càng tuyệt !

“Oa a, ai liếm ta?” Bối Bối cảm thấy tựa như có người liếm vào cổ nàng, sợ đến mức suýt nuốt mất lưỡi, trên thực tế chân nàng bị dọa đến trọng tâm nghiêng đi không chống đỡ được cơ thể. Thấy nàng ngả nghiêng chuẩn bị ngã xuống, Cô Ngự Hàn vươn đuôi hất lấy nàng, làm nàng không rơi xuống mà lại ngã nhào vào phía bên kia tường

“Cứu mạng a…” Bối Bối cảm nhận được thân thể của mình từ trên tường rơi xuống, chỉ có thể gào thét khua loạn trong không khí.

Cuối cùng, nàng nhắm nghiền mắt lại, chờ đợi cú té đau đớn.

Di? Hình như không đau ? Không chỉ có không đau, còn có một cỗ nhiệt khí vây quanh nàng, mặt đất lại ấm áp sao?

Nàng thầm suy nghĩ, nghĩ tới cảm nhận của mình, thật kỳ quái, sao cảm giác giống như là từ trên vách đá rơi xuống ngồi ở trên cái con đại xà kia, chẳng lẽ…

Nhớ đến, trong lòng nàng thoáng chấn kinh, mở choàng mắt muốn nhìn rõ ràng, tuy nhiên, dáng người trước mắt làm cho nàng á khẩu quên biến luôn, nước miếng muốn chảy ròng ròng.

Dễ nhìn! Đẹp trai đến mức không còn gì là đạo lý nữa! Hơn nữa đang ôm nàng!

Ánh trăng sáng tỏ chiếu vào bờ vai của hắn, soi rõ ngũ quan cân đối tuấn mỹ, ánh mắt của hắn dường như mang lại cảm giác mê muội cho người ta, ánh trăng chiếu sáng, trong đáy mắt hắn, nàng có thể nhìn rõ ràng bóng dáng của mình.

Nhìn khuôn mặt ôn nhuận như ngọc, con ngươi đen mị hoặc của hắn, nàng thoáng thất thần.

Cô Ngự Hàn cúi đầu đối mắt cùng nàng, nhìn vào đôi mắt trong veo như nước của nàng, bộ dạng khuynh diễm không thể che giấu, hắn cảm thấy bộ dạng ngây ngô của nàng chẳng những không giống những nữ nhân ngây ngô khác làm hắn khó chịu, ngược lại, lại làm hắn cảm thấy thú vị cực kỳ.


Hắn nhếch  lên môi khinh bạc cất tiếng nói với giọng điệu đùa giỡn: “Cô nương, mặc dù ngươi không nặng lắm, bất quá ôm lâu tay ta cũng cảm thấy có chút khó chịu.”

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:07:48 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:00:07
0
Chap 13:Dễ nhìn – đậu hủ*.

*đậu hủ: ha ha là da thịt đi ! Cho mọi người đoán ai ăn đậu hủ của ai nào ?
5s bắt đầu !
5
4
3
2
1


…..Cô Ngự Hàn nói một câu hàm ý trêu chọc, làm Bối Bối đang ngây ngô cũng phải tỉnh táo lại, nàng nhảy khỏi vòng tay ôm ấp của hắn, ngửng đầu ngang ngạnh trừng mắt với hắn: “Ngươi sao có thể nói con gái nặng, đây là điều rất tối kị không ai được nói, nhất là ngươi, lại càng không thể nói!”

Hai tay khoanh trước ngực, Cô Ngự Hàn chớp mi, nàng tựa hồ hoàn toàn quên bản thân đang ở chỗ nào, còn rất thản nhiên cãi lý ầm ĩ với chàng!

“Sao? Tại sao ta không thể nói.” Hắn có chút buồn cười nhìn ánh mắt tròn xoe như hàm chứa đầy sao trời của nàng.

Bối Bối bực mình liếc mắt nhìn hắn, than thở nói: ” Nam nhân có phong độ nhất định không nói thẳng vào mặt nữ hài tử rằng nàng nặng quá, huống chi ngươi cũng rất đẹp trai, ôm ta trong tay, nhìn thẳng mặt ta mà nói ta mập, thật mất mặt.”

“Mặt mũi? Xin hỏi vị thục nữ nửa đêm trèo tường còn muốn giữ mặt mũi hay sao?” Cô Ngự Hàn ác ý cười nhạo một tiếng, nhấn mạnh vào hai chữ “trèo tường”, bộ dáng ung dung nhìn nàng há hốc mồm mà không có cách nào phản đối.

“Ngươi…” Bối Bối không phục muốn phản bác, lại không tìm được lý do thích hợp.

Cuối cùng, nàng nuốt hai chữ không phục vào, cười hì hì nhìn hắn, con mắt đảo vòng, đưa tay tùy tiện sờ sờ lên khuôn mặt tuấn mỹ làm cho người ta đố kỵ của hắn:

“Ha hả…Bất quá nhìn đẹp trai như vậy, ta liền không so đo .”

Tay nàng không đợi hắn có phản ứng nhanh chóng buông xuống, trong tay vẫn lưu lại những cảm giác dễ chịu, nàng cười giống như mèo ăn vụng được cá, rốt cục tìm được khuôn mặt dễ nhìn, sờ thật tốt!

Động tác của nàng quá nhanh, Cô Ngự Hàn khó lòng phòng bị, phải nói hắn không nghĩ tới việc đề phòng nàng, hắn không phản kháng mà mặc kệ bàn tay nhỏ bé của nàng lướt qua trên mặt.

Tay nàng mềm mại ôn nhu ấm áp, cảm giác cũng khá tốt, mặc dù đây là hắn lần đầu tiên bị một nữ nhân như vậy khinh bạc, lại là một nữ nhân có vóc dáng nhỏ bé hơn hắn rất nhiều.

“Thế nào? Da ta có tốt không?” Hắn cúi người ghé xuống mặt nàng, tắm trong ánh mắt nàng, con mắt đen bóng ẩn hiện những tia sáng mong chờ..

Da thịt trên mặt cảm nhận được hơi ấm từ hắn phả vào, khuôn mặt Bối Bối đỏ lên, nàng có thể ăn trộm đậu hủ, nhưng bị nam nhân như vậy tới gần… vẫn còn cảm thấy có chút thẹn thùng.

Sau một hồi suy nghĩ, ngẩng mặt lên, Bối Bối lấy thêm dũng khí đưa tay đẩy vào ngực hắn, bĩu môi che dấu khuôn mặt ửng hồng của mình, trả lời qua loa tắc trách: “Có thể, sau này cần phải bảo dưỡng nhiều hơn mới có thể phát triển.”

Cô Ngự Hàn thừa sức nhận ra trong mắt nàng hiện rõ ánh thẹn thùng mà vẫn còn giả thành bộ dáng hào khí, khóe miệng nhếch lên,cũng không vạch trần nàng: “Xem ra phải xin cô nương chỉ bảo.”

Bối Bối nhìn ánh mắt cười cợt của hắn, cảm thấy không được tự nhiên, đồng thời, liếc mắt thấy nơi vừa rồi mới phát ra ánh sáng hồng tím đã không còn bất kỳ ánh sáng nào, chú ý tức thì dời đi.

“Di? Nơi đó như thế nào không phát quang ? Kỳ quái, chẳng lẽ mới vừa rồi ta bị hoa mắt?” Nàng lầm bầm lầu bầu.

“Nơi đó vốn không có ánh sáng.” Cô Ngự Hàn phóng mắt từ trên cao nhìn xuống, dáng vẻ như đang bắt trộm.

Làm sao trễ vậy mới phát giác ra, nhìn ánh mắt của hắn, Bối Bối cũng cảm giác được có chuyện không đúng, nàng dè dặt lui ra phía sau một bước, húng hắng nói: “Không phải ngươi ngụ ở đây đó chứ ?”

Cố tình im lặng trong thoáng chốc, hắn chủ tâm đợi xem bộ dáng khẩn trương của nàng, sau đó đợi đến khi trong ánh mắt nàng ẩn chứa một điểm nhỏ mong chờ, gật đầu: “Tại hạ đúng là chủ nhân của phòng này, không biết cô nương nửa đêm trèo tường tới chơi có gì chuyện quan trọng?”

Khuôn mặt Bối Bối suy sụp hẳn, hy vọng cuối cùng đã mất, nàng hơi đảo đôi con ngươi, húng hắng ho liên tục : “Ha hả a… Vậy không làm phiền, không cần tiễn.”

Nói xong, nàng xoay người nhanh chân nghĩ định chạy, nhưng chưa được nửa bước, liền bị ai đó từ phía sau túm áo xách về, hai chân khua loạn trong không khí: “Uy uy uy, buông, ta cũng không cố ý vào phòng của ngươi, không cần hẹp hòi như vậy, hẹp hòi hẹp hòi…”

“Cô nương, ta nghĩ chúng ta cần tâm sự kĩ lưỡng về hành vi của ngươi…” Cô Ngự Hàn thấy nàng giãy dụa đau khổ cũng không quan tâm, dễ dàng mang theo nàng đi về tẩm cung, tiểu nữ nhân có thể đùa giỡn tốt như vậy sao có thể để cho nàng chạy mất, vui thú của hắn có phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra đâu

Th0: Ha ha ha….Bối Bối em thấy chị thật cao thủ…đậu hủ của Hàn ca ca mà chị cũng dám ăn…bái phục a bái phục!

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:11:34 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:01:55
0
Chap 14: Ăn trộm * – nói : ta không phải người xấu…

Ăn trộm còn nói văn hoa - Ta chỉ vào nhà chẳng phải xấu đâu

Bối Bối tứ chi giãy dụa, nhiều lần đá loạn vào người Cô Ngự Hàn, trong miệng lại kêu rên: “Ai nha, cứu người, có người bắt cóc phụ nữ đàng hoàng …”

Cô Ngự Hàn nhướng nhướng mày, sau đó vươn tay giơ nàng xa người mình một chút, tránh để chân nàng chạm tới người mình.

Giãy dụa một lúc, nhưng không có bất cứ gì hy vọng tránh thoát, Bối Bối căm tức quay đầu lườm hắn: “Coi như ta nhìn lầm người, còn tưởng rằng lòng dạ và mặt ngươi đều đẹp như nhau, ta đã nói ta không cố ý rơi vào nhà ngươi, tại sao đánh đồng ta với kẻ trộm, có gặp kẻ trộm nào khả ái như ta hay không … Hừ, cái đồ hẹp hòi nhà ngươi, vắt cổ chày ra nước, đồ con rệp chẳng biết phân biệt trắng đen, đồ mê muội, đồ con rùa…”

(Th0: a ha ha ha hóa ra chỗ ‘mê đắm-rùa’ (色迷迷的乌龟…”)của con Oni là chỗ này…a ha ha….pó hết cả tay…mê muội + con rùa= mê đắm – rùa .. *khục khục* cười nhiều quá * tắt thở*….a ha ha)

Nghe nàng lải nhải chửi mắng, Cô Ngự Hàn dở khóc dở cười, những từ nàng chửi mắng hoàn toàn chẳng liên quan gì đến hắn, hơn nữa, liên quan gì đến ‘mê muội,– rùa’?

Không quan tâm đến mấy câu chửi mắng, mặt hắn như mở cờ: “Tiểu tặc, ngươi có kêu như thế nào cũng vô ích, hiện tại ta có lòng tốt đem ngươi đi vào, nếu kinh động để vương cung thị vệ phát hiện ra tên trộm nhà ngươi…”

Hắn cố ý nhấn mạnh âm cuối, ánh mắt mang theo một chút mùi vị đe dọa .

Trong nháy mắt, Bối Bối nhanh chóng khép miệng, sau đó rụt rè hỏi nhỏ : “Bị thị vệ bắt được sẽ như thế nào?”

“Xoẹt !” Cô Ngự Hàn vươn một tay kéo ngang trên cổ .

Bối Bối theo phản xà lùi lại, hai tay đưa lên ôm cổ, ánh mắt kinh hoàng.

Chỉ chốc lát sau, nàng bình tĩnh nhìn Cô Ngự Hàn, trong lòng không ngừng suy nghĩ, cân nhắc lợi hại giữa hai người, sau cùng, nàng nặn ra một khuôn mặt tươi cười: “Kìa vị huynh đài dễ nhìn kia ơi, nếu ta không cẩn thận xông vào nhà của ngươi, thì cũng chỉ chứng tỏ chúng ta rất có duyên phận, kỳ thật ta không phải người xấu, chỉ là ngẫu nhiên tới đây, ta thật sự không phải người xấu ! Vì đền bù cho cái sự vô tâm quấy rầy của ta, ta lưu lại làm người rửa chân cho ngươi có được hay không? Ta không cần tiền công, ta cam đoan tất cả phục vụ miễn phí!”

Rất sợ hắn hoài nghi thành tâm của mình, nàng nghiêm túc giơ tay phải lên thề.

Bộ dáng thận trọng của nàng làm Cô Ngự Hàn suýt nữa lăn ra cười, tuy nhiên, hắn chỉ là nhăn nhó, trầm mặc, tựa hồ mông lung suy nghĩ, trong lúc đó, đuôi mắt hắn khẽ quét qua bộ dáng nín thở chờ đợi đáp án của nàng, ha ha…

“Thật không? Tất cả phục vụ miễn phí?” Lo lắng đủ rồi, xem đủ bộ dáng khẩn trương khả ái của nàng rồi, rốt cuộc hắn cũng mở miệng.

Bối Bối lập tức nặng nề gật đầu: “Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy!”

“… Được rồi, tạm thời ta để cho ngươi lại đây xem sao.” Hắn nói với vẻ rất khẳng khái rộng rãi, nhưng trong lòng không ngừng cười gian xảo.( T”T anh ơi là anh!!!)

“Ah! Thật tốt quá, thật tốt quá, chúng ta nhanh chóng đi vào tìm bảo vật đi thôi…” Bối Bối cao hứng vung tay đạp chân, thoạt nhìn bộ dáng vẫy vùng trong không khí trông như một con gấu nhỏ.

“Gì?” Cô Ngự Hàn hừ hừ, lườm nàng, còn lo tìm bảo vật!

Bối Bối vò đầu bứt tai, nghiêm mặt cười húng hắng: “Ách… Ta quên nơi này không có kho báu, không có kho báu…”

Xác định nàng sẽ không đi tìm cái gì lạ, Cô Ngự Hàn thả nàng xuống đất, sau đó tiêu sái đi vào tẩm cung, dù sao kẻ nhát gan sợ chết như nàng nhất định sẽ đuổi theo…

Bối Bối chao đảo một chút đã đứng vững, trong lòng thầm nói, cảm giác được lực hút của trái đất thật tốt… Thấy hắn quay người chạy, nàng cũng vội vàng theo sau, theo trai đẹp so với bị chặt đầu tốt hơn nhiều!

Thanks ss koko!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:17:50 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:04:02
0
Chương 15: Phản công!

Trong tẩm cung, Cô Ngự Hàn nửa nằm ở trên ghế, tóc dài đen bóng mềm mại tùy ý rối tung, vạt áo lơ đãng như hơi phanh ra, cả người thư thái, phảng phất vẻ mê hoặc.

Cách đó không xa là một tiểu nữ nhân với dáng vẻ bất an. Con mắt hẹp dài của hắn hơi hơi hé lên, khóe môi nhếch lên cười châm biếm: “Còn không mau lại đây hầu hạ ta đi ngủ.

Bối Bối thay một bộ y phục của thư đồng. Nàng đứng ở một góc phòng thật xa, nhìn cái khuôn mặt tuấn tú nhưng rất gian xảo kia, lời nói bắt đầu lắp bắp: “Đi ngủ… Đi ngủ… Một mình ngươi đắp chăn lên, nhắm mắt lại không được sao?”

Thoạt nhìn, thấy ngực hắn hình như rất rắn chắc, loáng thoáng những đường nét cơ thể hoàn mỹ, không biết sờ lên có mềm mại lắm không ?

Nàng vẫn thèm thuồng ước chừng khí lực của hắn, miệng lưỡi đều khô, khiếp đảm đấy nhưng sắc tâm lại nổi lên. Nàng cứ hồn nhiên mất tự giác tới gần Cô Ngự Hàn.

“Tiểu Bối Bối, nước miếng của ngươi chảy đầy ra rồi. Có phải ngươi rất thích thân thể của ta hay không a?” Cô Ngự Hàn bỗng ghé sát tai nàng và nói.

“A! Sao ngươi lại ở chỗ này -?” Bối Bối vừa nhấc đầu thì bất ngờ chạm phải đôi môi khinh bạc của hắn, một cảm giác giống như điện giật từ trên môi chảy khắp toàn thân.

Mục quang Cô Ngự Hàn chợt lóe lên. Hắn một tay nắm eo lưng nàng, một tay nâng gáy nàng, không giữ chút khoảng cách nào, hối hả cuốn lấy môi nàng hôn bừa bãi …

“Ngô…” Bối Bối hai mắt mở to trừng trừng nhìn hắn. Đáy lòng nàng không ngừng kêu rên, nụ hôn đầu tiên của nàng a!

Nàng dùng hai tay đánh vào ngực hắn nhưng không thể lay chuyển mảy may. Nàng chỉ có thể hoàn toàn đón lấy nụ hôn của hắn, để mặc lưỡi hắn nóng bỏng câu cuốn lấy nàng. Một cảm giác dây dưa, cay cay làm tim nàng cảm động, đập loạn nhịp và chân có chút mềm đi…

Không biết thời gian đã qua bao lâu, nàng chỉ cảm thấy đầu óc hỗn loạn, nụ hôn bắt đầu hơi thay đổi.

Hôn mãi cho đến khi bản thân thấy vừa lòng, Cô Ngự Hàn mới buông nàng ra. Nhìn ánh mắt mê đắm của nàng lúc này, môi đỏ như cánh hoa hồng, hắn khàn khàn thở dài: “Ngươi thật ngọt.”

Lấy lại chút khoảng cách và khi không khí lạnh nhanh chóng thấm tỉnh nàng, Bối Bối cố gắng chống đỡ đôi chân mềm nhũn và mãnh liệt cố găng đẩy hắn ra, nàng thở phì phò: “Ngươi… Ngươi sao có thể tùy tiện chiếm hữu ta!”

Cô Ngự Hàn nhún nhún vai, không những không hề tỏ vẻ xấu hổ mà con ngươi đen còn sáng lóng lánh, mang vẻ gian trá: “Đây là một nội dung ngươi phải hầu hạ ta, sau này trước khi ta ngủ ngươi đều phải dâng nụ hôn của ngươi lên cho ta. Nghĩ rằng đây là lần đầu tiên của ngươi nên ta dạy, đừng quên chính ngươi cứ nói muốn hầu hạ ta miễn phí đấy, cho nên ngươi cũng phải học cách hôn ta như thế nào.”

Nhìn bộ dạng hắn đúng là tiểu nhân đang đắc chí , Bối Bối hơi giận bốc lên ngùn ngụt. Mắt hạnh vừa đảo đảo, con ngươi đầy lửa giận như muốn nhảy lên. Thì ra muốn dùng mánh khoé là như vậy!

Nàng nở một nụ cười, ánh mắt híp lại và tiến tới gần hắn, thanh âm bỗng trở nên êm tai: “chủ nhân cưng ơi, vậy xin cho ta tiếp tục hầu hạ ngươi đi ngủ.”

Vừa nói, nàng vừa nhanh chóng lấy một tay ẩy hắn hướng lên giường đệm, thân thể đè nặng lên người hắn, sau đó hôn môi hắn tới tấp, ra sưc liếm. Cảm giác được vẫn còn chưa đủ, nàng còn day miệng đi khắp khuôn mặt tuấn mỹ của hắn từ trên xuống dưới, cố ý để nước miếng dính đầy trên mặt hắn.

Cô Ngự Hàn cảm giác môi mình bị nàng cắn đau đau, trên mặt còn ẩm ướt. Hắn trố mắt nhìn đôi mắt to ánh lên những đốm lửa ác độc của nàng trong chốc lát, bờ môi của hắn nhanh chóng chu ra phía trước, mặc nàng muốn làm gì thì làm.

Đột nhiên, một tiếng thủy tinh rơi xuống đất  “Loảng xoảng lang”, tiếng động trong trẻo truyền vào trong tai bọn họ, hai người đồng thời nhìn về phía cạnh cửa, chỉ thấy một cung nữ hai mắt ngây ngốc nhìn bọn họ, bộ dáng nàng như thể bị kinh động không nhỏ .

Vương cùng một nam nhân, không, là nam hài, lại… Hôn môi!

Hoàn thành với sự giúp đỡ của Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:26:32 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:06:10
0
Chap 16 : Biến thái*.

*nguyên bản là ‘ cơ lão’ nhưng thật không hỉu cái từ này lên mạn phép theo văn cảnh thay 1 từ khác.

Cô Ngự Hàn hướng về phía cung nữ nghiêm giọng : “Anh Nhi, đi làm việc của ngươi. Không được kể bất cứ điều gì ngươi thấy!”

Cung nữ Anh Nhi nghe được mệnh lệnh nghiêm nghị của vương, bất an lo sợ, hạ thấp người cúi đầu lạy rồi vội vã rời đi.

Bối Bối lăn lông lốc từ trên người Cô Ngự Hàn xuống đứng lên, “Thùng thùng đông” chay ra phía cánh, ngước tìm nhưng bóng dáng cung nữ đã sớm biến mất. Nàng lại chạy về bên giường nhìn Cô Ngự Hàn:

“Nàng hình như đã bị giật mình hoảng sợ, hình như rất sợ chúng ta?”

Cô Ngự Hàn chậm rãi đứng lên, móc khăn tay ra chà nước miếng trên mặt, đưa tay, cử chỉ mập mờ lau đôi môi đầy đặn của nàng rồi cười xấu xa: “ Nàng đã bắt gặp chủ nhân mình bị một nam nhân đè lên người, vậy ngươi nghĩ nàng sẽ không bị kinh hãi được sao?”

“A… Nguyên lai là như vậy sao.” Bối Bối nhìn lại bản thân một chút – trang phục nam nhi, mắt đen đảo đảo, ha ha, cái…cung nữ kia nhất định đã cho là chủ tử của nàng là kẻ biến thái.

Lập tức, Bối Bối giơ tay chỉ vào  ngực hắn, mắt hạnh giương lên trừng trừng: “Uy, ngươi tên là gì? Là ai?”

Nhìn bộ dáng của hắn của hắn có vẻ rất tôn quý, còn ở trong cung điện tuyệt mỹ như vậy, không biết là quan chức cỡ nào nữa? Nàng phải hỏi cho rõ ràng, sau này còn phải lấy cơm ăn ở chỗ này, hơn nữa… Hắn cướp đi nụ hôn đầu tiên của nàng, mặc dù hắn thật rất tuấn tú đi chăng nữa, nhưng nàng vẫn chỉ coi hắn là tiểu nhân!

Cô Ngự Hàn dễ dàng nhìn thấu trong mắt nàng không có một chút ý định che dấu hai chữ … “Trả thù” .

Hắn nghiêng người tới gần bên tai nàng, hơi thở ấm áp: “Ta gọi là… Thương Tuyệt Lệ, là một quý tộc không có quyền, không có thế, nhỏ đến không thể nhỏ hơn.”

Tạm thời … không cho nàng biết trước thân phận thật sự, nếu không nàng cũng sẽ giống như những người khác, đều sợ hãi hắn. Hơn nữa hắn cũng không chuẩn bị để nhận lời nguyền từ khuôn mặt khả ái của nàng a. Thương Tuyệt Lệ, tạm thời phải ủy khuất ngươi vậy.

Bối Bối hung hăng đưa tay chụp được ngón tay đang tác quái trên môi nàng. Nàng bước vài bước tới bên cửa sổ, nhìn về phía khung cảnh sạch sẽ vắng lặng bên ngoài, rồi quay đầu lại bĩu môi: “Nhìn ngươi nhất định là một kẻ được coi trọng, nếu không là cái gì…  lão Đại vương kia cũng sẽ không an bài ngươi ở một nơi tốt như vậy.”

Ha ha, thật tốt quá, hắn không bị coi trọng, vậy cơ hội khiến nàng nàng tiếp xúc đến cái… lão Đại vương càng nhỏ!

“Ngươi nhìn hình như đang rất cao hứng thì phải.” Cô Ngự Hàn tức giận trừng mắt nhìn nàng. Có phải nàng rất hả hê với việc hắn không được coi trọng không ?

Bối Bối le lưỡi, đưa cao tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, làm bộ như ông cụ non: “Thương huynh đệ, con đường làm quan luôn luôn là không phẳng lặng, ngươi đáng lẽ không nên chọn.”

Úc, hắn không có việc gì làm ngoài việc lớn lên hay sao vậy, làm nàng muốn dùng chút lực mạnh cũng khó.

Cô Ngự Hàn dùng tay gõ gõ thoáng cái vào trán nàng: “Đừng quên ta là chủ ngươi là phó, không biết lớn nhỏ gì cả.”

Lời của hắn nghe vừa giống như giáo huấn, lại vừa hàm chứa mùi vị sủng nịnh.

“… Chủ nhân nghỉ ngơi sớm một chút ạ, thuộc hạ xin cáo lui.” Không biết Bối Bối chưa nhớ lại trang phục của bản thân hay thật sự cố ý mà sau khi nói xong liền nhanh như chớp chạy ra phòng ngủ.

“Tô Bối Bối, ta còn chưa cho phép ngươi đi…” Cô Ngự Hàn nghĩ muốn giữ nàng lại nhưng nàng đã sớm chạy xa. Hắn chỉ có thể nhìn theo thân ảnh nhỏ xinh của nàng bay lượn thật nhanh.

Tại chỗ rẽ, Bối Bối quay đầu lại hướng phòng hắn mà làm cái mặt quỷ : ai để ý đến hắn! Chủ nhân? Hừ, vừa mới rồi hắn còn hôn nàng nha, thế mà mới được không đầy vài giây đã phân rõ giới hạn, kể có dễ nhìn cũng không thể như vậy.

Hoàn thành với sự giúp đỡ của Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:33:09 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:08:43
0
Chap 17 : Rủa cho ngươi chết

*Nhân loại : ý chỉ người khác với ở đây là xà giới…là toàn rắn thôi.
**thí thí : mông
***vô thanh vô tức : không gây một tiếng động, ngay cả tiếng thở cũng không thấy.Bầu trời đêm rất đẹp, sao nhấp nha nhấp nháy, treo cao thật cao.

Bối Bối ngồi ở khúc quanh cuối cùng, một chân đi đất, tay cầm giầy đánh “Ba ba ba”  lên một tờ giấy trắng hé ra trên mặt đất  ư.

Miệng nàng nói lẩm bẩm: “Chán ghét ngươi, đánh kẻ tiểu nhân như ngươi, tưởng dễ nhìn là rất giỏi sao? Dĩ nhiên ăn xong liền trở mặt. Hừ, nói cho ngươi hay kẻ xấu xa như ngươi là ta từ bỏ liền…”Thương Tuyệt Lệ dừng chân lại, cái mũi ngửi ngửi —— có nhân loại* trong cung điện của Vương!

Trên khuôn mặt lãnh đạm của hắn hiện lên một tia kinh ngạc, phải đề cao tinh thần cảnh giấc. Vì sao nhân loại lại có khả năng xuất hiện tại xà giới, lại ngay tại cung điện của vương. Vương biết không? Là người tu đạo? Cũng…

Hắn lần theo mùi người tìm kiếm. Dừng lại tại cuối hành lang, hắn thấy một tiểu nam hài ngồi chồm hổm ở đó, nhất định là “Hắn” !

Thương Tuyệt Lệ ẩn thân sau một cây cột, ánh mắt thăm dò tiểu nam hài. Hắn cực kỳ kinh ngạc, khi nghe thấy những tiếng nói thầm thì.,

“Thương Tuyệt Lệ thối, ta không để yên cho ngươi, đánh mông ngươi, để cho ngươi đứng ngồi không yên, ta đánh đánh đánh…” Bối Bối vẫn như cũ, tiếp tục đánh cho hả giận mà hoàn toàn không phát hiện có người tới gần.

Này… Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra? Thương Tuyệt Lệ có chút bất mãn nhìn tiểu nam hài kia nửa khuôn mặt béo mập trông rất khả ái. “Hắn” thoạt nhìn không có bất cứ…gì nguy hiểm, hắn từ từ thả lỏng tâm trí.

Chỉ là… Hắn với người này có cừu oán khi nào? Hắn thậm chí chưa từng gặp qua bất kỳ nhân loại nào mà

“Hắn”, dĩ nhiên, ở đây đang rủa hắn là tiểu nhân.

“Hô… Tâm tình đã khá rồi, hừ hừ, Thương Tuyệt Lệ, sau này đừng…đắc tội với ta nữa, nếu không ta rủa chết ngươi.” Bối Bối cầm lấy mảnh giấy trắng bị gót giầy nàng đánh đến đen tuyền, có rất nhiều dấu giầy trên đó, mà tâm tình sảng khoái hẳn lên.

Nhìn cảnh cái tên bị nàng ngược đãi thảm hại, nàng đắc ý cười rất tươi.

Thương Tuyệt Lệ có chút dở khóc dở cười nhìn người kia cười vui vẻ không ngớt. Tiểu hài tử này tính tình hoàn toàn là vô hại, chỉ là… nhân loại không nên sống ở xà giới, chỉ làm nhiễu loạn trật tự tam giới.

Vô luận là nguyên nhân gì khiến cho cái… tiểu nam hài này rơi vào xà giới, hắn cũng phải tống “Hắn” trở về nhân giới!

Khuôn mặt tràn đầy sự nghiêm túc, Thương Tuyệt Lệ vừa định đi ra ngoài thì bả vai lại bị nhân cấp đè lại. Kẻ nào có thể thản nhiên vô thanh vô tức ***đến gần hắn?

Tim đập căng thẳng, hắn nhanh chóng quay đầu lại và kinh ngạc kêu lên: “Vương…”

Chưa kịp hô lên, hắn liền bị Cô Ngự Hàn che miệng lại. Chợt thấy một ánh hồng quang lóe lên, hai người biến mất trong nháy mắt .Ở chỗ tối trong hoa viên, thanh âm nghi hoặc truyền đến–: “Vương, nam kia hài là ai?”

Cô Ngự Hàn toàn thân tiêu sái ngồi lên trên tảng đá, đôi môi khinh bạc hơi nhếch lên …một cái, con ngươi đen dày: “Nàng chính là.. là món đồ chơi bảo bối ta đưa về.”

Nhớ lại cảnh Bối Bối ánh mắt lưng tròng luôn đảo nhanh như chớp, trên khuôn mặt khả ái lúc nào cũng đầy vẻ ham chơi, cái miệng của hắn tự nhiên lại nhếch lên.

Thương Tuyệt Lệ nhìn vẻ mặt vương giống như hàm ý trong đó sự sủng ái, trong lòng hắn nổi lên hồi chuông cảnh giác: “Vương, nam hài không của tộc loại ta, không thể ở lại xà giới, hắn sẽ làm nhiễu loạn trật tự tam giới.”

Cô Ngự Hàn – đôi mắt đen sầm xuống, nhìn thẳng vào trong mắt Thương Tuyệt Lệ, mục quang sắc bén:

“Ta không cho ngươi có bất kỳ chủ ý gì với nàng, nàng sau này do ta trông nom.”

Cái này đúng là điều mà Thương Tuyệt Lệ hoàn toàn lo lắng. Đôi mày rậm của hắn vội nhướng lên: “Vương, chính  là…”

“Không chính là gì cả!” Cô Ngự Hàn quả quyết, một mực ngắt lời nói, nghĩ đến cái…tiểu nữ nhân kia sẽ rời đi, hắn liền cảm thấy sự khó chịu tràn đầy trong lòng.

Trợn mắt nhìn cảnh Thương Tuyệt Lệ liếc liếc mắt, một vẻ thâm trầm nhẹ nhành tràn trên khuôn mặt tuấn tú của hắn: “Nếu như ngươi dám len lén mang nàng hồi nhân giới, ngươi cũng không cần trở về!”

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:41:24 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:10:33
0
Chap 18 : Nằm mơ…

Bối Bối ngáp dài đi vào phòng ngủ của nàng. Nhìn thấy rèm buông đẹp đẽ ấm áp, gian phòng lại hoa mỹ, ánh mắt nàng như muốn mở thật to: “Oa! Phòng của ta đẹp như vậy sao…”

Nàng cao hứng ồn ào lăn người trên chiếc giường rộng rãi lại mềm mại, gục trên đệm, cọ cọ mặt lên tơ tằm mềm nhũn: “Thật thoải mái a, Thương Tuyệt Lệ, coi như ngươi còn có chút lương tâm, ta ngủ ngủ ngủ…”

Nàng lăn lông lốc vài cái vào ổ chăn, cuốn bản thân kín chặt chỉ lộ ra mỗi khuôn mặt, cảm giác thỏa mãn như mèo ăn cá, ngay lông mi cũng khoái trá cong lên.

“Tiểu Bối Bối, giường ngủ này có thoải mái không ?”

Trong lúc ánh mắt của nàng nheo lại chuẩn bị tiến vào mộng đẹp, một tiếng nói dễ nghe vang lên bên tai, ở khoảng cách rất gần. Nàng mở choàng mắt, một khuôn mặt anh tuấn phóng đại trước mắt của nàng, nàng theo bản năng kinh hô: “A —— “

Cô Ngự Hàn lập tức ngẩng đầu, ngoáy ngoáy lổ tai, mày kiếm nhướng lên: “Ta nói cho tiểu Bối Bối biết, thanh âm của ngươi có thể khiến người chết sống lại.”

Bối Bối nhăn mặt nhăn mũi: “Ai cho ngươi tự nhiên đến đây làm ta hoảng sợ. Chủ nhân, ngươi đi ra ngoài mau, ta muốn đi ngủ!”

Cô Ngự Hàn đưa tay cạo cạo cái mũi nàng: “Ngày mai nhớ kỹ là phải rời giường sớm một chút, đi múc nước rửa mặt cho ta.”

“Ừ ân…” Bối Bối gật đầu lung tung, thanh âm đã nhuốm màu buồn ngủ. Hiện tại nàng chỉ nghĩ đến việc ngủ một giấc thật tốt, từ lúc đi tới cái thế giới này, thời gian nàng ngủ gần như bằng không.

Nhìn ra nàng thật sự cực kỳ mệt mỏi, Cô Ngự Hàn đưa tay kéo chăn, đắp cho nàng càng thêm kín, động tác rất cẩn thận, miệng lại phá hư sự thật: “ngày mai, ta đây sẽ chờ ngươi tới hầu hạ, muộn sẽ không được ăn cơm.”

Bối Bối trừng mắt liếc hắn, sau đó xoay người đưa lưng về phía hắn, chuyện gì ngày mai nói, hiện tại ngủ là lớn nhất, thật thích!Đêm khuya, trăng lên giữa trời sáng tỏ, chiếu trên mặt tuyết loang lổ bóng thông, thật sự yên tĩnh.

Trong giấc mộng…

Bối Bối cảm giác bản thân đang ở trong sương mù mông lung, nửa bước cũng khó đi, nàng đưa tay muốn xua tan sương mù dày đặc ngăn trở, nhưng không được.

“Bối Bối, ngươi ở nơi nào? Nãi nãi rất nhớ ngươi a, ngươi đi đâu vậy …”

Mơ hồ, nàng nghe được tiếng gọi quen thuộc của nãi nãi, thanh âm già nua – chợt xa chợt gần, không ngừng táp đánh vào lòng của nàng. Nàng cay cay mũi, vội vàng đáp lại: “Nãi nãi, nãi nãi… Bối Bối ở chỗ này, Bối Bối ở chỗ này, Bối Bối cũng tốt muốn a, ngươi ở nơi nào? Tại sao con không thấy được bà? Nãi nãi,

Bối Bối cũng nghĩ về nhà, nãi nãi…”

Hốt nhiên, nàng thấy có ánh sang chợt lóe lên phía trước, thân ảnh nãi nãi xuất hiện ở  luồng sáng quang mang. Nàng muốn đi qua, nhưng phát hiện căn bản chân không thể nhúc nhích, nàng rớt nước mắt nói:

“Nãi nãi, nãi nãi…”

“Tiểu cô nương, ngươi không thể qua, nguyện vọng của ngươi còn chưa thực hiện.” Tự nhiên một thanh âm xa lạ xuất hiện, rất nhã nhặn, rất thân thiết.

“Cái gì mà nguyện vọng, ta không cần nguyện vọng , ta chỉ muốn về nhà, ta phải về nhà, ta nhớ nãi nãi, nãi nãi…” Bối Bối hướng về phía nãi nãi hô khóc, nãi nãi như không nghe thấy nàng, thủy chung không hề xoay người liếc nhìn nàng một cái.

“Tiểu cô nương, thuận theo tự nhiên, cần đến thì đến, cần đi thì đi, sẽ còn gặp lại. Hãy an tâm đón nhận hiện trạng, đây là niềm an ủi tốt nhất đối với nãi nãi ngươi . Đi thôi…”

Vừa dứt lời, Bối Bối liền phát hiện bản thân bị một đạo ánh sáng trắng mãnh liệt mang đi, không biết về phương hướng nào. Nãi nãi càng lúc càng xa cách, nàng khóc la lên nhìn bóng lưng nãi nãi : “Nãi nãi, nãi nãi… Bối Bối không muốn người rời đi …”

Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:44:53 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:12:02
0
Chap 19 : Ngươi sẽ đối ta rất tốt…

*mâu : con ngươi.


Nhìn nước mắt nàng không ngừng tuôn rơ, phảng phất vào trong lòng hắn thật nặng nề, hắn dứt khoát ôm nàng vào lòng, hận không thể yêu thương nàng thật nhiều.


“Bối Bối,  nhanh tỉnh lại…” Hắn khẽ lay lay nàng.Tựa hồ như nghe được thanh âm của hắn, Bối Bối đột nhiên thức dậy. Thấy bản thân được hắn ấp vào ngực, nàng lập tức như là thấy người cứu mạng bèn vươn tay, ra sức ôm lấy hắn như đang tìm kiếm an ủi.


“Ta nhớ nãi nãi, ta nhớ nhà, ngươi đưa ta về nhà có được không?” Mắt nàng ngập nước như màn sương mù nhìn hắn, tiếng khóc đến thương cảm.


Nghe vậy, Cô Ngự Hàn – thân thể chợt cứng lại, không đáp lại vấn đề của nàng mà chỉ đưa tay lau vệt nước mắt bên má nàng và an ủi: “Ngoan, đừng khóc, ngủ một giấc sẽ không có việc gì.”


“Ngủ một giấc có thể về đến nhà sao?” Nàng hỏi, vừa ngây thơ lại cũng yếu ớt, con mắt ướt nước còn mơ hồ chưa tỉnh ngủ.


“…” Hắn trầm mặc không trả lời lại, chỉ áp đầu nàng sâu vào ngực hắn hơn, ôm nàng chặt hơn nữa.


Bối Bối khóc thút thít, tiếng khóc từ từ nhỏ đi. Hắn nhẹ nhàng vỗ về lay động khiến nàng thấy buồn ngủ lại.


“Ngoan ngủ đi, sẽ không có việc gì đâu. Ta sẽ luôn ở bên ngươi.” Cô Ngự Hàn trấn an nàng, tiếng nói mang theo ôn nhu cuốn hút.


Vẫn thủy chung không chịu nhắm mắt, Bối Bối cố gắng chống chống mí mắt, mở  lại khép, mơ mơ màng màng yêu cầu: “Vậy ngươi không được đi nha.”


“Ta không đi.”


“Ngươi sau này sẽ rất tốt với ta sao?” Nàng khó khăn cất lên những thanh âm yêu thương như trước trong tiếng nấc khóc.


“Phải.”


“Cả ngày mai sao?” Tiếng nói càng thêm thương cảm.


“Ân.” Hắn đáp không chút do dự.


“Ta đây ngày mai không cần dậy sớm nha.” Nàng tiếp tục lầu bầu, ngáp liên tục.


“Ân… Ân?” Cô Ngự Hàn phát hiện có chút không thích hợp, hắn cúi đầu nhìn nàng, chỉ thấy ánh mắt của nàng đã nhắm chặt , hiển nhiên bộ dáng sắp ngủ.


Hắn lắc đầu cười khẽ, mắt đẹp hẹp dài – phượng mâu* lưu chuyển bất đắc dĩ – ánh sáng nhu hòa. Tiểu nha đầu này dáng ngủ so sánh với lúc thanh tĩnh càng thêm khôn khéo, dễ thương mà.


“Thương Tuyệt Lệ, ngươi thật tốt… Hô…” Bối Bối đưa cao tay vỗ vỗ hắn ngực, khuôn mặt xoay qua lại tìm kiếm tư thế thoải mái nhất rồi nhanh chóng tiến vào giấc ngủ.


Nghe được tiếng nói ngây thơ của nàng, trong lòng hắn thấy rất mềm mại, ấm áp. Nhưng lông mi hắn chợt nhíu lại bởi vì nàng gọi – không phải tên của hắn! Xem ra hắn phải nói thật với nàng, hy vọng sau này cũng được nghe nàng ngọt ngào gọi như khi kêu “Thương Tuyệt Lệ” !


Đặt nàng một lần nữa xuống giường, hắn xuất thần nhìn vẻ mặt nàng khi ngủ…

Sáng sớm qua đi, buổi trưa đã đến, Bối Bối ngủ không biết trời đâu đất đâu.


Ánh mặt trời chiếu vào, xuyên thấu qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng, ánh lên sắc tuyết, bên cửa sổ là bầu trời đỏ rực.


Bối Bối từ ổ chăn chui ra, nhìn ra ngoài cửa sổ có chút chói mắt nhưng cảnh sắc lại cực kỳ xinh đẹp. Ánh sáng nhạt ở dưới tuyết đọng phản xạ lại ánh sáng trắng hoa mỹ, hoa mai điểm một chút ánh tuyết hồng.


Nàng hưng phấn xốc chăn lên, một hồi khí lạnh vội tràn vào khiến nàng thoáng run run nhưng cái niềm hăng hái muốn đi ra ngoài ngắm cảnh thì không giảm chút nào.


Mặc y phục hoàn chỉnh, nàng hưng phấn chạy vọt ra ngoài trời tuyết: “Thật xinh đẹp, ta thích nhất tuyết .”


Nàng thỏa thích vui đùa trên tuyết, nhìn gió lạnh truy đuổi nhau vờn quanh hoa mai. Cái lạnh lại khiến nàng rùng mình, hơi rụt cổ lại nhưng mặt mày vẫn hớn hở chơi đùa.


Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 02.04.2010 07:45:59 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 01.04.2010 23:15:42
0
Chap 20 : Lại ta hôn một cái!

*Tân sủng : mới được cưng chiều.
**Công hay thụ : vì nếu là 2 nam nhân tất nhiên phải có một người vai trò là nữ hay cách khác gọi là thụ ( tiếp nhận). Nếu bạn nào đọc đam mỹ thì gọi công là same, thụ là uke.“Thình thịch… Ai nha!” Bối Bối không để ý đụng vào một cung nữ đi ngang qua, hai người cùng té lăn trên mặt đất. Chậu nước nóng trong tay cung nữ  xoay một cái hướng lên trời.

Bối Bối vội vàng đứng lên, đỡ lên cung nữ dậy và liên tục nói xin lỗi: “ Đắc tội, đắc tội với ngươi. Ta không phải cố ý xô phải ngươi.”

“Ngươi…” Anh Nhi trợn to ánh mắt nhìn nam hài trước mắt, ánh mắt thật sự phức tạp. Đây là nam hài tân sủng* của vương…

Ý thức được bản thân được một nam hài đỡ, Anh Nhi khuôn mặt hồng hồng vội vàng thối lui, cách Bối Bối xa vài bước, không biết phải hành lễ thế nào. Nam hài này xuất hiện quá đột ngột. Vương hình như rất sủng ái hắn, còn cho hắn ở Thiên điện, nơi tôn quý nhất a .

Khi Bối Bối nhìn rõ mặt cung nữ, con mắt đen đảo vòng gian manh, cái… cung nữ này chả là người đã gặp nàng nhào vào Thương Tuyệt Lệ mà sợ quá chạy trốn – cái… cung nữ đang đỏ mặt này thật sự là cô gái xinh đẹp ngây thơ nha.

Thấy cung nữ dùng ánh mắt kỳ quái nhìn mình, nhất định là nhớ lại chuyện nàng cùng Thương Tuyệt Lệ –

“Chuyện tốt”, nàng rất muốn biết nàng bị coi thành cái gì , là công hay thụ**?

“Ha hả… Ngươi tốt, ta gọi là Tô Bối Bối, ngươi tên là gì?” Bối Bối dựa vào hình dáng một thân mặc nam trang, ra sức mỉm cười mê đắm và tiến lại gần cung nữ.

“Nô tỳ… Nô tỳ tên gọi là Anh Nhi.” Anh Nhi có chút hơi sợ, vội lùi một bước. Tô công tử này cười thật… gian xảo.

“Anh Nhi… Ân, tên rất hay, cô nương năm nay bao nhiêu tuổi a? Có…lập gia đình hay chưa ?” Bối Bối lại đi trước tới gần Anh Nhi một bước, bộ dáng mười phần giống khách hái hoa .

“Anh Nhi năm nay vừa vặn 15 tuổi, còn chưa… chưa có gả cho ai.” Anh Nhi cả người căng thẳng đề phòng, ánh mắt Bối Bối nhìn khiến toàn thân nàng rùng mình.

“A, như vậy là tốt rồi như vậy là tốt rồi, không bằng ngươi theo ta đi, ta cam đoan ngày nào cũng để cho ngươi lên tiếng quát nạt!” Bối Bối đưa tay nâng cằm Anh Nhi, cười đến híp cả mắt lại, trên quai hàm lộ ra hai cái má lúm đồng tiền nhỏ thật sâu, thoạt nhìn khả ái, nhưng ánh mắt lại không hề khả ái, rất gian xảo!

Anh Nhi bị dọa đến hoảng sợ, nàng không còn suy nghĩ được gì lắp bắp tìm cách thoát thân: “Tô công tử không cần trêu nô… nô tỳ. Ngài là người của vương, làm thế nào… làm thế nào có thể muốn nô tỳ…”

Anh Nhi cảm giác bản thân sắp khóc đến nơi. Trời ơi, cái… Tô công tử này rốt cuộc là người nào a, tại sao lại theo vương rồi đến đùa giỡn nàng?

“Anh Nhi ngoan, không ai nói cho ngươi là nam nữ kết hợp sao? Đến đây, để ta hôn một cái nào!” Bối Bối cười hắc hắc một tiếng, chìa miệng về phía Anh Nhi.

Anh Nhi hoàn toàn bị dọa khiếp sợ không còn suy nghĩ được quan hệ chủ tớ, nàng quay đầu nâng váy vội chạy biến: “Nô tỳ cáo lui.”

“Uy uy Anh Nhi, đừng chạy a, chúng ta còn chưa hôn cái nào.” Bối Bối liền nhanh chân đuổi qua, miệng cười như muốn rách một bên, ánh mắt xoay tròn lóe lên sự thích thú với trò đùa dai.

“Tô công tử, nô tỳ bộn bề công việc…” Anh Nhi quay đầu lại thấy Bối Bối tới gần, sợ muốn chết, mặc dù bị đuổi đến không kịp thở, nhưng không dám dừng chân.

“Ta lại hôn ngươi…cũng giống đi công việc mà. Anh Nhi ngoan, mau dừng lại đây, chỉ thoáng cái là xong rồi.” Bối Bối thở phì phò, vẫn không không ngừng le hét dọa nạt, ha ha, xem bộ dáng Anh Nhi hoảng sợ – thật đúng là cảm giác cực kỳ thỏa mãn. Trêu người cảm giác thích thú là như vậy đây.

“…” Anh Nhi – mồ hôi chảy ròng ròng trên trán không dám tiếp tục cố gắng khuyên can Bối Bối nữa mà nhanh chóng chạy ra ngoài cung điện.Thanks ss Linhkr!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 04.04.2010 10:44:40 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

kemvani
 • Số bài : 6
 • Điểm: 0
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 30.03.2010
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 02.04.2010 21:49:26
0
ban oi cho to post truyen xa vuong tuyen hau snag zingforum nhe

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 03.04.2010 12:59:25
0

Trích đoạn: kemvani

ban oi cho to post truyen xa vuong tuyen hau snag zingforum nhe


Xin lỗi, bạn dịch truyện chỉ cho mình post ở đây thôi.
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 04.04.2010 10:51:11
0
Chap 21: Xà vương tuyển hậu!


Chạy à, đuổi theo liền…


Đột nhiên, Bối Bối thấy phía trước vải đỏ treo cao, ngập tràn không khí vui vẻ –  cảnh tượng thật náo nhiệt hân hoan.


“Gì kia? Bên kia đang làm cái gì vậy?”


Bối Bối tò mò mải lầm bầm lầu bầu mà không lưu ý đến Anh Nhi đã chạy mất hút từ lúc nào. Đang ở thế khó xử không biết Anh Nhi trốn đi nơi nào thì nàng xô lên va phải Anh Nhi. Hai người ngã cuộn tròn, lăn lăn trên mặt tuyết.“Ai nha!” Hai người đồng thời hô lên.


“Ai? Anh Nhi? Ha ha, ta tìm được ngươi rồi!” Bối Bối cao hứng ồn ào.


Ai ngờ Anh Nhi không những không hoảng sợ mà còn trở nên rất khẩn trương, nàng bất chấp Bối Bối là “Nam nhân” liền đưa tay bịt miệng Bối Bối: “Yên nào, phía trước là đại hội tuyển hậu của vương, đông đảo đại thần đều có mặt. Bất luận kẻ nào nếu không được sự phê chuẩn đều không thể đến gần, lại càng không thể làm ồn ào, huyên náo quấy nhiễu. “


“ Đại hội tuyển hậu?” Bối Bối chộp lấy tay Anh Nhi, hai mắt toả hào quang. Nàng phải len lén đi xem cổ nhân tuyển hậu có phải giống như các cuộc tranh giành khoe sắc trên TV không?


Sự tò mò khiến nàng hớn hở, nhanh chóng hướng về phía náo nhiệt, vừa đi vừa nhìn phải nhìn trái sợ bị người phát hiện mình đục nước béo cò.


Anh Nhi vừa thấy Bối Bối tới gần hội trường đại hội, liền bối rối đuổi theo: “Tô công tử, ngươi không thể qua đó.”


Bối Bối quay đầu lại, le lưỡi, càng chạy nhanh hơn tới nấp bên một cái núi giả hẻo lánh không người canh gác rồi từ khe hở ngắm diễn biến bên trong.


“Oa, rất nhiều mỹ nữ!” Thấy mỹ nữ như mây, ca múa mừng cảnh thái bình, Bối Bối không nhịn được thán phục kêu lên. Hai mắt nàng lưng tròng nhìn những…mỹ nhân này ngồi ngay ngắn trên vị trí, trăm nghìn tư thế khác nhau.


Mải tập trung xem đến quên cả xung quanh, nàng tùy ý lắc lắc tay khi thấy bả vai bị ai đó kéo lại: “Đừng cãi nhau nữa, xem các mỹ nữ nhảy múa thật tốt.”


“Tô công tử, ngươi không thể trốn ở nơi này. Nếu bị người khác phát hiện sẽ bị phạt nặng.” Anh Nhi sốt ruột khuyến cáo.


“Anh Nhi đừng cãi nhau, nếu ngươi tiếp tục gây ồn áo thì mới bị phát hiện đó … Chúng ta im lặng ở bên cạnh xem là sẽ không có việc gì. Chẳng lẽ ngươi không muốn nhìn xem đại thịnh hội này thế nào sao ?” Bối Bối dùng ánh mắt giựt giây Anh Nhi.


Anh Nhi rồi cũng động tâm. Nàng từ chối một hồi lâu nhưng thật sự không thể kháng cự lòng hiếu kỳ. Dù vậy nàng vẫn không quên nhắc nhở như trước: ” Tô công tử ngàn vạn lần không thể phát ra tiếng động, nếu không chúng ta hai người đều có tai hoạ nha.”


Bối Bối cười híp mắt, hướng về phía Anh Nhi đưa tay ngoéo tay: “Ta cam đoan sẽ rất trật tự, không cho bất cứ…ai biết chúng ta ở chỗ này.”

Bên trong hội trường, trưởng lão tuyên bố: “Tuyển hậu đại hội chính thức bắt đầu, màn thứ nhất là biểu diễn vũ đạo, cho mời Mã Giai Huệ Nhàn tiểu thư.”


Vừa dứt lời, một giai nhân xiêm áo màu tím bước ra, quạt hoa che nửa mặt, ánh mắt nhìn xuống, vài phần e lệ vài phần quyến rũ…


“Nhảy đẹp ngây người!” Bối Bối nhịn không được muốn hò reo khen ngợi, các màn trình diễn trên TV cũng thua quá xa. Nàng chưa từng xem qua ai trong lúc ngẩng đầu, nhấc chân nhấc tay cổ vận phong tình!


Nghe được lời than thở mang hơi kích động của Bối Bối, Anh Nhi sợ hãi  vội vàng nhìn trái phải một chút, sau đó thấp giọng nhắc nhở: “Tô công tử, không thể gây tiếng động nha.”


“Ân ân…” Bối Bối gật đầu lung tung trả lời lấy lệ, tầm mắt chuyên chú vào kỹ thuật nhảy của mỹ nhân, đồng thời càng không ngừng dáo dác nhìn quanh  xem ai có khả năng là cái lão Đại Vương kia, mặc dù sẽ an toàn nếu không phải tiếp xúc với cái…Đại vương kia , nhưng nếu chỉ là một cái liếc mắt cũng tốt mà, dù sao cũng là Đại vương kia mà!


Thanks ss Linhkr!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 04.04.2010 10:59:14
0
Chương 22:Phát hiện…Nhìn qua, Bối Bối bắt đầu có chút thất thần, tầm mắt của nàng hứng thú dao động về phía hội trường: oa, rất nhiều đồ ngon! Nước miếng của Bối Bối thiếu chút nữa là chảy xuống.Bỗng nhiên, nàng thấy trên lầu đối diện cung có phủ sa mạn* phiêu dật, phía sau dường như có một số người ngồi, trông thật thần bí. Đó là người nào? Là cái lão Đại vương đang tuyển hậu kia?


Con ngươi của Bối Bối quay tròn chuyển vài cái, tỉ mỉ quan sát toàn cảnh thượng lâu bên kia. Phát hiện nơi đó là điểm tốt nhất ngắm nhìn cả hội trường, hơn nữa lại không thấy có thủ vệ canh gác, nàng càng thêm tò mò. Chẳng lẽ không phải Đại vương thì tiền hô hậu ủng sao ?


Lòng hiếu kỳ dấy lên, nàng rón rén đi tới phía đối diện. Khi Anh Nhi rời mắt khỏi nơi biểu diễn đặc sắc thì  Bối Bối đã sớm không biết đi hướng nào rồi .

Trốn trốn nấp nấp thân thể né qua tai mắt của thủ vệ, Bối Bối thuận lợi bò lên trên tầng trệt của nơi làm nàng tò mò .


Nấp tại chỗ rẽ phía sau cây cột, nàng len lén ngắm nhìn thấy hai nam nhân như là thị vệ cao cấp đứng thẳng nghiêm túc, còn bóng dáng ngồi phía trước trên cẩm tọa, lưng quay về phía nàng là một nam nhân mặc đồ trắng. Hắn tóc dài mềm nhẹ giống người nào đó, càng nhìn càng giống !


Bối Bối thấy ba người hoàn toàn không có phát hiện ra sự tồn tại của bản thân, vì vậy càng cố rướn ra một chút, lòng thật sự muốn biết người mang cho nàng cảm giác rất quen thuộc là ai! Hình như là Thương Tuyệt Lệ…


“Vương, có kẻ trốn ở bên kia.” Thương Tuyệt Lệ dùng thanh âm rất nhỏ báo cáo, cảnh giới  rút dây động rừng.


“Vương, thủ hạ đi bắt kẻ đó lại đây?” Thương Tuyệt Lệ nói thêm, gót chân rục rịch đi bắt Bối Bối.


“Tuyệt Lệ, đừng làm bậy.” Cô Ngự Hàn khuôn mặt tỉnh queo khẽ nhếch môi. Cái mũi anh tuấn đã nhận ra hương thơm từ nơi giấu kín thổi tới, cô gái nhỏ thật đúng là lớn mật, nhìn lén đến cả bên này.


Thân thể Bối Bối thăm dò nhô ra, người nam nhân ngồi ở trên cẩm tọa** hình như thật sự là Thương Tuyệt Lệ a!


Cô Ngự Hàn tựa như đọc được suy nghĩ của nàng, cố tình nghiêng mặt qua, làm nàng có thể hoàn toàn thấy rõ mặt hắn.


“Thương Tuyệt Lệ!” Bối Bối sợ hãi kêu lên.


Tiếng kêu vang lên trong không khí làm ba người quay lưng về phía nàng đồng thời quay đầu, nhưng mỗi người đều nhìn nàng với dáng bộ khác nhau.Thương Tuyệt Lệ thấy khó hiểu nhất, lại là tiểu nam hài biết tên hắn nhưng lại không biết “Hắn” là ai.


Thấy mình làm bọn họ quay đầu lại, Bối Bối theo phản xạ đưa tay che miệng, hai con ngươi tả hữu đảo vòng vòng. Nàng vừa phát ra âm thanh mất rồi, nói cách khác là hành tung đã bị tiết lộ .


“Tiểu Bối Bối, ngươi trốn ở nơi đó làm chi?” Cô Ngự Hàn nghiêng người dựa vào ghế nệm mềm, miễn cưỡng đưa mắt nhìn nàng.


Nghe được thanh âm của hắn, Bối Bối rốt cục xác định người trước mắt nàng đích thật là kẻ nàng biết – Thương Tuyệt Lệ! Nàng vội vàng buông tay đang che miệng xuống, lộ diện ra cả người khỏi cây cột.


“Thương Tuyệt Lệ, ngươi lừa ta!” Bối Bối  ánh mắt hung hăng, ngón tay hướng về phía Cô Ngự Hàn. Tầm mắt nàng dừng lại trên những người khác đang đứng qua lại xung quanh, bọn họ nhất định là hộ vệ cao cấp !


Hừ, ngồi ở chỗ xem tốt như vậy, còn có nhiều đồ mỹ vị như vậy cho hắn hưởng thụ, lại có những tùy tùng tốt đẹp theo bên như vậy, tư thế này quả thực chỉ có thể so sánh với Đại lão gia. Vậy mà còn nói không có quyền không có thế? Hắn nhất định lừa nàng!


“Vô lễ!” Thương Tuyệt Lệ tiến về phía trước, trơ mắt nhìn Bối Bối.


*sa mạn: Lụa mỏng che.
**cẩm tọa: chỗ ngồi, ghế được bọc lụa trang trí xa hoa lộng lẫy.


Thanks ss Linhkr!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 04.04.2010 11:07:21
0
Chương 23: Hắn giữ rất ấm !

“Tuyệt Lệ, lui ra.” Cô Ngự Hàn nhẹ giọng ra lệnh.

“Thương Tuyệt Lệ, ngươi nói, ngươi tại sao muốn gạt ta?” Bối Bối hỏi lại  lần nữa, không nghe được đáp án thề không bỏ qua.

Thương Tuyệt Lệ cau mày: “Ngươi nói ta lừa ngươi cái gì?”

Này tiểu tử, ta với hắn có cừu oán gì sao? Một hồi kêu hắn tiểu nhân, một hồi hung hăng kêu tên của hắn nói hắn lừa nàng.

Bối Bối liếc Thương Tuyệt Lệ một cách quái dị : “Ta không nói nhà ngươi, ta nói Thương Tuyệt Lệ kìa.”

Người này làm gì nhìn nàng với sắc mặt khó coi như vậy, giống như nàng có thù oán gì với hắn, giận ghê sao!

Đám tùy tùng đứng ở bên cạnh há hốc mồm, cái nam hài tên gọi tiểu Bối Bối là ai? mà lại dám vô lễ với Thương hộ vệ như vậy, vương bộ dáng còn giống như đang nhìn trò hay.

“Ta là Thương Tuyệt Lệ.” Thương Tuyệt Lệ không còn lời gì để nói, hắn hình như lâm vào một cái mê cung mà chính hắn cũng không biết chuyện gì xảy ra .

Bối Bối buồn bực : “Ngươi cũng gọi là Thương Tuyệt Lệ?”

Thấy Thương Tuyệt Lệ gật đầu khẳng định, Bối Bối ngơ ngác chuyển hướng những người khác: “Các ngươi cũng gọi là Thương Tuyệt Lệ sao?”

Chẳng lẽ nam nhân quốc gia này đều gọi Thương Tuyệt Lệ sao?

“…” Mọi người đều lắc đầu.

Cô Ngự Hàn ung dung nhìn bộ dạng phản ứng ngơ ngác của Bối Bối, tạm thời không định mở miệng phá vỡ biểu hiện ngốc nghếch của nàng .

Bối Bối khóe miệng mím chặt, đáy mắt có hỗn loạn muốn điên lên được, nàng vọt tới trước mặt Cô Ngự Hàn : “Ngươi là tên lường gạt!”

“Vô lễ” Thương Tuyệt Lệ trừng mắt muốn chỉ trích hành vi bất kính của Bối Bối .

Cô Ngự Hàn nhẹ nhàng khụ một tiếng, Thương Tuyệt Lệ lập tức biết ý liền im miệng, ánh mắt cũng rất nghiêm túc trừng trừng hướng về phía Bối Bối.

Hít vào, đầu óc của Bối Bối rốt cục khôi phục lại bình thường, nàng trừng trừng nhìn Cô Ngự Hàn, hừ hừ, không lên tiếng.

Cô Ngự Hàn đứng lên tiến lại phía nàng, tóc đen dài rũ xuống vai, y phục trắng ngần phiêu dật theo gió khiến hắn trở nên nổi bật hơn, khóe miệng như thường lệ vẫn mang theo nụ cười, như tiên, như tà.

Cúi đầu ghé sát gần miệng nàng : “Tức giận à?”

Chỉ trong chốc lát, Bối Bối liền trưng lên bộ mặt tươi cười, nghiêng đầu sang chỗ khác tạo thành tình thế mặt đối mặt, chớp mắt thấp giọng nói với hắn: “Uy, ta cho ngươi biết, tên của ta không gọi Tô Bối Bối!”

Cô Ngự Hàn miệng dần ngoác ra, từ từ biến thành trận cười lớn : “Ha ha ha…”

Thương Tuyệt Lệ mặt mày cau có nhìn Bối Bối, vẻ mặt như không biết phải làm sao, tiểu tử này không thể có phản ứng của người bình thường sao? Nói như thế nào đi chăng nữa cũng chính là hành động chất vấn Vương tại sao lừa nàng! Mặc dù hắn xem đây là một hành động cực kỳ ngỗ nghịch không thể chấp nhận.

Bối Bối tức giận đến á khẩu, hắn cười cái gì, còn vẻ mặt của cái tên hung hăng cũng gọi là Thương Tuyệt Lệ đó là gì !

“Ta gọi là Cô Ngự Hàn.” Rốt cục, Cô Ngự Hàn cảm giác được bản thân cười đủ rồi, vì vậy muốn nói cho Bối Bối biết tên của mình.

Đợi nàng từ từ tiêu hóa tên của hắn, nàng đột nhiên cất tiếng cười to :

“Aha… Cô Ngự Hàn!”

Lúc tất cả mọi người khó hiểu, nàng với tốc độ nhanh như chớp nhảy vào trong lòng Cô Ngự Hàn, hai tay ôm chặt cổ của hắn, tận tình hưởng thụ cảm giác trong lòng hắn.

“Uy, tiểu tử thúi, ngươi làm chi, đi xuống!” Thương Tuyệt Lệ bước dài một cái xông lên trước, túm chặt lấy Bối Bối, thật quá đáng, một tên nam nhân lại nhào vào trong lòng vương!

“Tại sao muốn ta xuống. Hắn không phải nói hắn là cô, ngự, hàn sao? Cô người, ta cũng, ý nghĩa ba chứ này đứng lên hay ngồi xuống chẳng phải vẫn là ‘ ta giữ ấm ’ sao ?, Hiện tại chẳng phải trời đang rất lạnh à!”

Bối Bối cợt nhả với Thương Tuyệt Lệ, xem sắc mặt của mọi người, nàng cũng biết mình đang làm một chuyện hết sức bất thường.

Hoàn thành bản dịch với sự giúp đỡ của minhhao610 !

Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 05.04.2010 11:09:31
0
Chương 24 : Ngươi chính là vương !

Cô Ngự Hàn tức giận đưa tay phát vào mông Bối Bối một cái, hắn đính chính lại với nàng: “Ta họ Cô Ngự, tên một chữ Hàn, không phải họ Cô.”

“Oa a, sao ngươi lại đánh ta, đau lắm đó. Ai cần biết ngươi họ gì, dù sao ngươi nhất định là giữ ấm! Hắc hắc, vốn dĩ là tên của ngươi có ý nghĩa như thế , cho nên ngươi mới xấu hổ đúng không?” Bối Bối khoác vai hắn, le lưỡi trêu hắn, làm hắn tức chết là tốt nhất.

Nghe vậy, hai tròng mắt của Cô Ngự Hàn hai lóe ra ánh sáng gian tà, hắn đưa tay ôm nàng, kéo cả người xuống ghế.

Nhằm chỗ mọi người không nhìn thấy, bàn tay to lớn của hắn qua lại vuốt ve eo lưng mềm mại của nàng, giở trò xấu xa:

 “Cưng ơi, ta rấtt là hoan nghênh nàng lại đây sưởi ấm, ta xem khí trời đúng là rất lạnh, ta giúp nàng sưởi ấm một chút nhé.”

Thân thể bị hắn vuốt ve, thoáng chốc giống như bị giật điện, nàng nhịn không được run rẩy.

“Vậy thì ta đây không khách khí, mặc dù thân thể của ngươi cứng rắn như đá!” Bối Bối âm thầm nắm đôi tay đang tác quái của hắn, bướng bỉnh dùng sức bóp chặt, nét mặt cười rạng rỡ đến động lòng người, trong mắt sát ý dấu diếm.

Đồng tư của Thương Tuyệt Lệ và hai tên thị vệ̉* dường như nở ra hết cỡ, Vương… từ khi nào tại yêu thích nam nhi?

Cô Ngự Hàn cổ tay vừa chuyển động, nắm chặt lấy nàng thoải mái hành hạ, sau đó ung dung nhìn ánh mắt đen láy không phục của nàng.

Khí lực đấu không lại hắn, Bối Bối ánh mắt liếc Thương Tuyệt Lệ với vẻ quái dị, suy nghĩ liền vận động.

Nhắm mắt để che giấu ánh nhìn giảo hoạt, miệng nàng mím lại, tựa đầu vào cổ của hắn khóc: “Ô ô ô, ngươi chiếm tiện nghi, đường đường một đại nam nhân mà lại ăn đậu hũ của ta, sờ soạn khắp người ta, ô ô ô… Ta muốn xuống, ngươi không cần ôm ta trước mặt mọi người, ô ô ô…”

“Vương…” Thương Tuyệt Lệ nghe Bối Bối ủy khuất, nhìn bộ dạng vừa mới tán tỉnh nhau của bọn họ, chỉ trong chốc lát suy nghĩ lại trở nên hoài nghi, vương đối Tô Bối Bối có thái độ đặc biệt, thật khiến người ta lo lắng.

“Báo… Vương, đây là ý kiến của chúng thần đối người được đề cử ngôi vị hậu, mời vương xem qua.” Một tên thị vệ quỳ xuống khấu đầu đưa lên một quyển tấu chương.

Thương Tuyệt Lệ tiếp nhận tấu chương, vẫy người lui xuống, trình tấu chương lên trước cẩm tọa**, rồi lui xuống nhìn Bối Bối bằng cặp mắt cảnh cáo : xuống mau lên !

Bối Bối không rảnh để ý tới ánh mắt của Thương Tuyệt Lệ , nàng hoàn toàn ngây dại, trong mắt xẹt qua đủ loại nghi ngờ, anh mắt đầu vẻ ngạc nhiên và hoang mang: “Ngươi ngươi ngươi… Ngươi là lão đại vương đó ư?”

“Ân hừ, ta già vậy sao?” Cô Ngự Hàn kéo nàng lại, giam cầm nàng trong lòng hắn, cất tiếng cười gian trá gần khuôn mặt ngơ ngác của nàng, thân mật dùng môi nhẹ đùa má nàng.

Thị vệ hai bên đều té ngã ngửa. Ông trời ơi…Vương của bọn họ  không phải yêu mến người đồng giới chứ!

Rèm mi Thương Tuyệt Lệ lượn quanh, hắn nhẹ nhàng khụ khụ, hy vọng nhắc nhở vương về những cử chỉ đáng sợ này, tuy nhiên không có ai ủng hộ hắn, hắn nhìn các thị vệ khác, tâm sợ hãi, chuyện nghi vương có sự yêu thích người đồng giới là chuyện tuyệt đối không thể lộ ra đi ra ngoài.

“Các ngươi lui đi, hiện tại một câu cũng không được lộ ra, nếu không để đầu lại!” Thương Tuyệt Lệ nghiêm nghị  nhìn thủ vệ .

“Dạ “

Đang trừng mắt với Cô Ngự Hàn, Bối Bối không có phát giác có người rời đi, nàng hiện tại chỉ lo lắng cho chuyện mình thay Khả Y tiến cung sẽ bị tố giác, không chỉ có nàng gặp phiền phức, mà Khả Y còn rất có khả năng bị bắt trở về.

Đầu óc nhanh chóng suy nghĩ, nhìn lại Cô Ngự Hàn, hắn là Đại vương…

*đồng tử : con ngươi.
**cẩm tọa :ghế bọc gấm.
Hoàn thành với sự giúp đỡ của Minhhao610!
<bài viết được chỉnh sửa lúc 05.04.2010 11:13:58 bởi Tần Anh >
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 07.04.2010 14:06:16
0
Chương 25 : Quả hồng


Bối Bối đưa tay vỗ nhẹ vào lồng ngực vững chắc của hắn, mặt mày hớn hở lấy lòng, miệng cười ngoác hết cỡ, cực lực xu nịnh : “Ha ha, đương nhiên không phải, ngươi anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, có hình có khoản, là đẹp trai siêu cấp vô địch vũ trụ như vậy, ra phố làm nữ nhân mê mẩn đến mức sẵn sàng hy sinh tính mạng”

Mặc dù những lời nàng nói nghe qua đã biết là những câu xiểm nịnh, nhưng  do tiếng nói trong trẻo của nàng, nói ra nghe cũng lọt tai. Cô Ngự Hàn trong mắt thoáng nét cười: “Có thật không? Có khiến ngươi mê mẩn hay không ?”

“Ha ha ha, đó là đương nhiên! Sự si mê của ta đối với ngươi quả thực có thể so sánh với Trường Giang Hoàng Hà cuồn cuộn hồng thủy, liên tục không dứt.” Bối Bối nói nghe hay như hát.


Thương Tuyệt Lệ thấy tiếp tục nghe sẽ khiến cho bụng hắn rối loạn, dù mạo phạm, hắn cũng muốn ngăn cản vương phạm sai lầm lớn như thế.


“Vương, thỉnh ngài xem qua tấu chương này, bên trong có rất nhiều mỹ nữ mỗi người một vẻ, thỉnh vương so sánh các mỹ nữ đang biểu diễn trên sân khấu, chọn vương hậu.” Thương Tuyệt Lệ đang cầm tấu chương một mực cung kính đưa đến trước mặt bọn Bối Bối , thanh âm rất lớn, làm cho người ta cũng không cách nào bỏ qua.


Bối Bối nhảy xuống trước mặt hắn, đưa tay giật lấy tấu chương trong tay Thương Tuyệt Lệ : “Danh sách mỹ nữ sao?”


Không biết tên Khả y xếp nơi nào? Thảm thảm, nếu như bị phát hiện không có người này chẳng phải là gặp tai hoạ?


Thương Tuyệt Lệ hất tay, nhíu mày nhìn Bối Bối rồi chuyển tấu chương sang phía Cô Ngự Hàn.


Cô Ngự Hàn tùy ý mở tấu chương, ánh mắt liếc nhẹ về phía Bối Bối.

Bối Bối ngửa cổ muốn xem nhưng không dễ vì Cô Ngự Hàn vô tình giơ cao hoặc ngửa chữ lên phía trên, nàng tức giận nghiến răng, khẳng định hắn nhất định là cố ý !

Mắt thấy hắn lật một tờ lại một tờ, Bối Bối nhanh chóng nhún chân nhảy lên, muốn thừa dịp hắn chưa chuẩn bị nhưng tấu chương lại bị Cô Ngự Hàn giơ lên cao.


Ai ngờ, Cô Ngự Hàn ánh mắt gian trá, di chuyển gót chân, Bối Bối vồ hụt, cả người nhào về phía trước : “Ai da…”


Nàng kêu rên một tiếng, liền ngã xuống trên ghế nhung mềm mại rộng rãi, chân đá phải đĩa quả hồng trên bàn, những quả hồng trên bàn bắn lên, lượn một vòng trên không trung, rồi xui xẻo rơi trên đỉnh đầu của nàng.


“Lạch cạch. . . Lạch cạch…” Quả hồng rơi trên đầu nàng bắt đầu vỡ ra.


Cô Ngự Hàn cúi lưng, nhìn quả hồng bi thảm, ánh mắt không nhịn được cười: “Chậc chậc, chết không toàn thây, tiểu Bối Bối, ngươi xuống tay thật đúng là không nhẹ, may là ta tránh được, nếu không bi thảm chính là ta .”


Bối Bối với cái đầu dính phải quả hồng từ từ đứng lên, đưa tay lau mắt, ánh mắt lưng tròng, khuôn mặt tuấn tú đạo đức giả của Cô Ngự Hàn thật khiến người ta giận sôi gan. Nàng tức giận đến dựng cả tóc gáy.


“Cô, Ngự, Hàn, ngươi thật không đáng làm nam nhi, không chỉ có không phẩm chất, còn không phong độ, không khí lượng, không có tử tế, không có mắt mũi, cái gì cũng không, làm cho người ta nhìn ngươi phía trước liền chán ghét phía sau, nhìn phía sau đã nghĩ đoán ngươi phía trước, ngươi ngươi ngươi…” Bối Bối phẫn khiến giọng trở rên run rẩy.


Thân người run lên làm cho quả hồng chảy xuống người nàng, rơi đến miệng của làm nàng không cẩn thận ăn vào bị sặc: “Khụ khụ khụ…”
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Tần Anh
 • Số bài : 515
 • Điểm: 2
 • Điểm thưởng : 0
 • Từ: 01.01.2006
RE: Xà Vương Tuyển Hậu__Túi Túi ( Truyên dịch TQ) - 07.04.2010 14:13:11
0
Chương 26 : Ta đến tuyển hậu.


Thương Tuyệt Lệ nhìn ánh mắt tóe lửa của Bối Bối, đó là điểm duy nhất lộ ra trên khuôn mặt, các bộ phận khác cơ hồ đều bị quả hồng lem kín. Hắn cố giữ khuôn mặt nghiêm túc nén cười, chịu đựng đến mặt mày nhăn nhó, sau cùng rốt cục nhịn không được phì cười ra.
Cô Ngự Hàn thấy nàng phát cáu, lập tực đưa tay ra sau đỡ nàng, môi cong lên thích thú  “Không cần kích động không cần kích động, mọi người có ngã, chỉ cần đứng lên sẽ không có việc gì.”
“Ngươi còn nói, ngươi còn nói! Ngươi… Oa… Ngươi khi dễ ta, oa…” Bối Bối đột nhiên khóc lớn, khóc đến long trời lở đất. Khóc lớn không hề báo trước làm Cô Ngự Hàn trở tay không kịp, hắn dường như đùa hơi quá đáng?
“Đừng khóc nữa, đừng khóc nữa, ta không nói nữa , ngoan nào, đừng khóc nữa.” Cô Ngự Hàn ôm nàng vào lòng dỗ dành, không thèm để ý nước quả hồng trên đầu nàng làm bẩn áo trắng của hắn.
“Ô ô ô… Ngươi khi dễ ta, ngươi là kẻ đáng ghét, là người đáng ghét nhất trên thế giới này, ô ô ô…” Bối Bối lúc lắc đầu, cố ý làm nước hồng dây vào áo trắng của hắn.
“Được rồi mà, đừng khóc nữa, đừng khóc nữa, ta đáng ghét. Chỉ cần nàng không khóc, ta sẽ làm theo ý nàng như vậy có được hay không?” Cô Ngự Hàn liền thương lượng.
Nghe vậy, Bối Bối đang khóc liền thoáng dừng lại, ánh mắt đang vùi trong ngực hắn nháy mắt mở ra, sáng long lanh , một giọt nước mắt cũng không có. Trong nháy mắt, lại tiếp tục khóc: “Ô ô ô… Ngươi chỉ biết gạt ta, ô ô ô…”
“Lần này ta cam đam không gạt nàng.” Cô Ngự Hàn hiện tại chỉ nghĩ đến việc làm sao cho nàng đừng khóc nữa, nàng khóc thật đúng là kinh thiên động địa.
“Thật chứ?” Bối Bối sụt sịt xác nhận .
Với màn kịch tự biên tự diễn của Bối Bối ngay từ đầu thấy hết, loàng thoáng có cảm giác điều gì đó không đúng, hắn cau mày chìn chăm chú Bối Bối đang nằm trong lòng Vương nói :

 “Vương, không được tùy tiện hứa hẹn, vua không nói đùa…”
Cô Ngự Hàn chỉ là tiếp tục trấn an Bối Bối: “Thật mà, ta cam đoan!”
“Ta đây muốn giúp ngươi tuyển vương hậu!” Bối Bối to giọng tuyên bố, giả đò lau nước mắt, sau đó đẩy ra hắn.
Lời của nàng nói ra, Cô Ngự Hàn cùng Thương Tuyệt Lệ đồng thời ngẩn ngơ.
“Vô lễ! Việc này không phải là thứ ngươi có thể đùa được.” Thương Tuyệt Lệ liền trách cứ Bối Bối.
Cô Ngự Hàn nhìn Bối Bối với ánh mắt nghiêm khắc, con ngươi đen càng trở nên thâm thúy, mơ hồ hỗn loạn, thăm dò ý tứ hàm xúc.
Với kỹ năng của mình trong nháy mắt, trên khuôn mặt lơ đãng của hắn lại một lần nữa tràn ngập vẻ gian tà, hắn cười nhẹ như gió: “Tốt, vậy phiền tiểu Bối Bối hao tâm tốn sức tuyển ra tốt nhất người .”
“Vậy đưa danh sách đến đây đi.” Bối Bối không thể chờ đợi được đưa tay qua hắn lấy tấu chương , nụ cười sáng lạn, chẳng còn dấu tích của bộ dạng khóc đến chết đi sống lại lúc nãy. Đọc qua tấu chương, nàng phát huy đầy đủ bản lĩnh đọc nhanh như gió .
“Không có, không có, không có…” Nàng càng xem càng cao hứng nhếch môi. Không để ý gì đến những lời mình nói ra.
Khuôn mặt tuấn tú của Cô Ngự Hàn lóe ra vẻ nghi hoặc, đáy mắt như thẫm lại, đối với vẻ tìm kiếm ngây ngô của nàng, nàng dường như đang tìm tên của ai?
Thương Tuyệt Lệ khóc không ra nước mắt nhìn vương tùy ý để Tô Bối Bối náo loạn, xem Bối Bối cầm tấu chương vốn để trình lên Vương, trong đầu hắn Tô Bối Bối ba chữ này làm hắn phát bệnh.
“Tiểu Bối Bối, chọn được vương hậu cho ta chưa?” Cô Ngự Hàn thanh âm khàn cắt đứt hành động tự ngược đãi mắt của nàng.
Bối Bối đưa tấu chương lên trời, không cho hắn cùng nhìn, sau đó nói xạo: “Cũng nhanh , Aha, ngươi nhìn biểu diễn đặc sắc phía dưới kia đi, chúng ta cứ quan sát, quan sát các mỹ nữ ấy có phù hợp với những miêu tả không rồi quyết định cũng không muộn mà.
“Xem biểu diễn thì cũng được, tuy nhiên nàng nên đi tắm rửa cho sạch sẽ đã, chậc chậc, nếu không rửa sạch xác hồng thì nó sẽ có dòi đó.” Cô Ngự Hàn đưa tay gạt bớt xác hồng trên đầu nàng, cái lạnh từ những đầu ngón tay khiến hắn cau mày.
“Đi thôi, tắm sạch sẽ rồi từ từ tuyển cũng được.” Hắn kéo cổ tay của nàng, không cho nàng có cơ hội cự tuyệt liền kéo nàng rời đi.

Hoàn thành bản dịch với sự giúp đỡ của minhhao610!
Đừng nghĩ đến ngày mai nữa, được không.

Thay đổi trang: 123 > | Trang 1 của 3 trang, bài viết từ 1 đến 30 trên tổng số 86 bài trong đề mục